Youtuber công nghệ giữa mùa dịch Covid-19: Giảm lượt xem, thu nhập từ YouTube sụt 50% nhưng đã sẵn sàng cú hích phát triển sau dịch

Youtuber công nghệ giữa mùa dịch Covid-19: Giảm lượt xem, thu nhập từ YouTube sụt 50% nhưng đã sẵn sàng cú hích phát triển sau dịch
Theo: Minh Ty Theo Trí Thức Trẻ
Thể loại: Khoa Học Công Nghệ
"Dù ít dù nhiều thì doanh thu của kênh bây giờ vẫn đủ để duy trì thêm một thời gian nữa. Mình tin tưởng Việt Nam sẽ sớm vượt qua được dịch này".

Những ai quan tâm nhiều tới công nghệ hẳn không còn xa lạ gì với cái tên Tony Phùng. Anh là reviewer sở hữu kênh Youtube cùng tên có số lượng người theo dõi khá lớn tại Việt Nam hiện nay, hơn 400 ngàn lượt.

Youtuber công nghệ giữa mùa dịch Covid-19: Giảm lượt xem, thu nhập từ YouTube sụt 50% nhưng đã sẵn sàng cú hích phát triển sau dịch - Ảnh 1.

Bắt đầu làm nội dung Youtube từ đã lâu nhưng chính thức bước vào con đường youtuber chuyên nghiệp từ tháng 09/2017. Anh một mình từ Hà Nội vào Sài Gòn lập nghiệp với tôn chỉ "cần phải xa nhà để tự lập hoàn toàn". "Con trai chỉ thực sự lớn và trưởng thành nhanh khi họ sống xa gia đình, tự bươn chải và không phụ thuộc vào bất cứ sự hỗ trợ nào cả. Hà Nội không phù hợp với mình, nên mình muốn sống ở một môi trường khác và thành phố Hồ Chí Minh là điểm mình chọn", anh chia sẻ.

Vượt qua nhiều khó khăn ngày đầu làm riêng như không có các mối quan hệ các bên tại Sài Gòn, một mình phải đảm đương hết mọi công việc, sau hơn hai năm miệt mài anh đã có cho mình chỗ đứng vững chắc cùng đội ngũ nhân sự ba người. Điểm hay là mọi hoạt động sản xuất, sáng tạo nội dung của team không bị ảnh hưởng trong thời gian cách ly xã hội khi "studio của mình thuê cùng chung cư với nhà mình đang ở nên anh em cũng chỉ đi qua đi lại rồi ở phòng làm việc", anh Tony Phùng cho biết.

Youtuber công nghệ giữa mùa dịch Covid-19: Giảm lượt xem, thu nhập từ YouTube sụt 50% nhưng đã sẵn sàng cú hích phát triển sau dịch - Ảnh 2.

Nằm trong ảnh hưởng chung từ dịch Covid-19

Là một kênh Youtube thuần về công nghệ, anh Tony Phùng cho biết cũng bị tác động bởi dịch bệnh hiện nay như nhiều ngành nghề kinh tế khác. Anh chia sẻ: "Ảnh hưởng đầu tiên là lượng view và khả năng ăn đề xuất của video giảm hẳn. Một tháng kênh mình có trung bình khoảng hơn 5 triệu view, nhưng tháng Covid vừa rồi bị giảm khoảng 20%".

Bên cạnh đó việc các hãng hạn chế tung ra sản phẩm mới thời gian này cũng ảnh hưởng không nhỏ tới việc sáng tạo thêm nội dung mới trên kênh của anh. "Mình đi theo hướng sản phẩm chính hãng, nên rất ít làm hàng xách tay hoặc máy cũ. hiện tại các brand đang hạn chế rất nhiều việc tung ra sản phẩm mới trong thời gian này, dẫn đến lượng sản phẩm mình có để làm video cũng hạn chế đi rất nhiều".

Youtuber công nghệ giữa mùa dịch Covid-19: Giảm lượt xem, thu nhập từ YouTube sụt 50% nhưng đã sẵn sàng cú hích phát triển sau dịch - Ảnh 3.

"Doanh thu cũng bị ảnh hưởng khá nặng thời gian này. Riêng doanh thu từ Youtube mình bị giảm khoảng gần 50% trong 2 tháng gần đây vì Covid-19. Tiếp nữa là doanh thu từ các bên có hợp tác quảng cáo với mình. Những bên giảm chi phí thì mình giảm doanh thu còn những bên cắt chi phí thì mình mất hẳn".

"Hợp tác với các nhãn hàng cũng bị ảnh hưởng khi mà thời gian cho những chiến dịch đã lên lịch đều bị lùi lại rất nhiều. Có những nhãn hàng lùi tới một tháng, có nhãn hàng còn lùi tới khi chính phủ có những thông báo tiếp theo", anh cho biết thêm.

Ba tháng đầu năm 2020 đã đi qua mà kết quả phát triển kênh Youtube của anh tự nhận định là không mấy khả quan. "KPI của năm thì mình nghĩ chắc tạch rồi nếu như dịch còn phức tạp và kéo dài thế này", dự báo của anh cho thấy phần nào sự tác động tiêu cực của dịch bệnh đang ngày càng to lớn tới các ngành nghề kinh tế hiện nay.

Thuật toán Youtube và thị hiếu người xem cũng là một phần nguyên nhân

"Kênh của mình đặc thù là chuyên về công nghệ và theo mình đánh giá là người xem chỉ đến với kênh mình khi thực sự quan tâm về công nghệ thôi. Đợt này ở nhà nhu cầu mọi người xem Youtube có tăng lên, nhưng hầu như là content giải trí. Thêm nữa đợt này nội dung kênh mình cũng bị hạn chế bởi thiếu sản phẩm mới nên cũng ít nội dung mới cho người xem", anh Tony Phùng tâm sự. Điều đó cho thấy khó khăn kép của các kênh Youtube, trang công nghệ trong mùa dịch bệnh này phải đối mặt khi thiếu sản phẩm làm nội dung và người xem dù ở nhà nhiều thì bắt đầu hướng tới các nội dung mang tính giải trí.

Youtuber công nghệ giữa mùa dịch Covid-19: Giảm lượt xem, thu nhập từ YouTube sụt 50% nhưng đã sẵn sàng cú hích phát triển sau dịch - Ảnh 4.

Bài toán "con gà và quả trứng" một lần nữa được đặt ra, trong khi người xem chuộng video giải trí thì Youtube cũng bắt đầu thay đổi thuật toán đề xuất nội dung mới. Anh chia sẻ: "Thuật toán đề xuất của Youtube cũng thay đổi nên kênh cũng bị giảm lượng view khá nhiều ở phần này. Check thử qua thì hầu như Youtube đề xuất những nội dung giải trí thôi. Ví dụ trước đây có nhiều bạn chỉ thuần xem video về công nghệ nhưng giờ lại xem thêm cả mảng giải trí (vì ở nhà rảnh quá). Youtube lại tiếp tục đề xuất những video giải trí, vậy là những kênh công nghệ như mình sẽ bị mất đề xuất ở những người xem như vậy".

Ngoài ra các kênh Youtube nói chung, chuyên về công nghệ nói riêng thời gian này cũng phải đối mặt với việc bị xóa nhầm video dù không vi phạm bởi việc hạn chế nhân sự kiểm duyệt. Đây là thông tin được Youtube gởi tới tất cả các youtuber và anh Tony Phùng kể lại cho chúng tôi biết.

Youtuber công nghệ giữa mùa dịch Covid-19: Giảm lượt xem, thu nhập từ YouTube sụt 50% nhưng đã sẵn sàng cú hích phát triển sau dịch - Ảnh 5.

Tất nhiên thách thức của người này sẽ là cơ hội cho người khác, chàng reviewer nổi tiếng chia sẻ đây sẽ dịp rất tốt để những youtuber khác đầu tư mạnh mẽ vào nội dung giải trí, bắt đúng thị hiếu người xem. Còn nói riêng về mảng công nghệ, anh cho rằng sẽ bị chững lại, không phát triển được trong thời gian này.

"Mình tin tưởng Việt Nam sẽ sớm qua được dịch này"

Nói về giải pháp giúp kênh vượt qua tình hình ảm đảm hiện tại do dịch bệnh gây ra, anh tin tưởng mọi thứ sẽ dần ổn định trở lại: "Mình sẽ vẫn cố gắng làm video hàng ngày để phục vụ người xem ở trên kênh, doanh thu hay lượng view dù có giảm nhưng nó đã là thói quen trong suốt thời gian qua rồi, nên mình sẽ vẫn làm nó hàng ngày. Dù ít dù nhiều thì doanh thu của kênh bây giờ vẫn đủ để duy trì thêm một thời gian nữa. Mình thì tin tưởng Việt Nam sẽ sớm vượt qua được dịch này nên cũng không cần chuẩn bị gì nhiều".

Cũng theo anh, sau khi dịch qua đi thì cũng phải mất một tháng mới hồi phục được phần nào thị trường. Nhưng rõ ràng đây sẽ là thời điểm để các nhãn hàng bắt đầu quay trở lại Việt Nam, tung ra nhiều sản phẩm tốt hơn nữa. Đây sẽ là lúc kênh Youtube của anh quay trở lại guồng phát triển.

Youtuber công nghệ giữa mùa dịch Covid-19: Giảm lượt xem, thu nhập từ YouTube sụt 50% nhưng đã sẵn sàng cú hích phát triển sau dịch - Ảnh 6.

Ngoài việc cố gắng thích nghi chờ qua dịch, anh còn chia sẻ thêm về dự định làm đa dạng nội dung trên kênh thông mảng âm thanh và smarthome. "Mình đang khá thích hai mảng này, đặc biệt là nhà thông minh nó đang là xu thế. Mình cũng đang ở một căn smarthome và mình muốn phát triển mảng này thêm. Mình nghĩ sẽ khá thú vị".

Tác động tiêu cực của dịch bệnh Covid-19 tới mọi ngành nghề kinh tế là điều chúng ta đang thấy rõ, trong đó bao gồm cả những người làm công việc sáng tạo nội dung như anh Tony Phùng. Cố gắng thích nghi trong mùa dịch, giữ tinh thần lạc quan và chủ động lên kế hoạch phát triển mạnh mẽ khi mọi thứ dần ổn định trở lại là giải pháp được anh và nhiều đơn vị khác đáng áp dụng.

Youtuber công nghệ giữa mùa dịch Covid-19: Giảm lượt xem, thu nhập từ YouTube sụt 50% nhưng đã sẵn sàng cú hích phát triển sau dịch - Ảnh 7.

Bầu khí quyển của Trái Đất thay vì 5 lớp thì vẫn còn một lớp nữa mà bạn chưa hề biết tới

tinybook tinybook 1 năm 11 tháng
Bầu khí quyển của Trái Đất thay vì 5 lớp thì vẫn còn một lớp nữa mà bạn chưa hề biết tới
Nó có thể là khó tin, nhưng đối với một phần nào đó của bầu khí quyển, nghiên cứu khoa học vẫn chưa được thực hiện.

Sẽ thế nào khi rau được trồng trong nhà máy, bằng robot, AI và thế hệ nông dân 4.0?

tinybook tinybook 1 năm 11 tháng
Sẽ thế nào khi rau được trồng trong nhà máy, bằng robot, AI và thế hệ nông dân 4.0?
Hơn 1.600 công ty khởi nghiệp đã đầu tư 1,8 tỷ USD vào các nông trại thẳng đứng trong vòng 1 thập kỷ qua.

Thuộc hệ “chăm săn sale” phải nằm lòng chiêu này, vừa sắm được hàng ngon vừa bảo toàn lương đầu tháng!

tinybook tinybook 1 năm 11 tháng
Thuộc hệ “chăm săn sale” phải nằm lòng chiêu này, vừa sắm được hàng ngon vừa bảo toàn lương đầu tháng!
Cứ mỗi dịp đầu tháng, các chương trình giảm giá khởi động thì cũng là lúc các tín đồ mua sắm khoe chiến tích săn sale và chia sẻ cách mua thế nào được hưởng được lợi nhiều nhất.

Warner Bros. hé lộ loạt chi tiết mới trong Godzilla vs. Kong: Hết đánh trên bờ lại lôi nhau xuống biển, chắc chắn có kẻ bại trận, không có chuyện giảng hòa

tinybook tinybook 1 năm 11 tháng
Warner Bros. hé lộ loạt chi tiết mới trong Godzilla vs. Kong: Hết đánh trên bờ lại lôi nhau xuống biển, chắc chắn có kẻ bại trận, không có chuyện giảng hòa
Được biết, tổng thời lượng các phân cảnh đối đầu giữa Godzilla và Kong sẽ lên đến gần 20 phút trong bom tấn này, dự kiến ra mắt vào ngày 31/3 tới đây.

Chính xác thì B.1.1.7 là "dòng", "biến chủng" hay "biến thể" của virus SARS-CoV-2?

tinybook tinybook 1 năm 11 tháng
Chính xác thì B.1.1.7 là "dòng", "biến chủng" hay "biến thể" của virus SARS-CoV-2?
Các nhà sinh học rất muốn báo chí và công chúng sử dụng đúng thuật ngữ chuyên môn của họ.

TopCV - Nền tảng công nghệ tuyển dụng “sát cánh” cùng nhà tuyển dụng

tinybook tinybook 1 năm 11 tháng
TopCV - Nền tảng công nghệ tuyển dụng “sát cánh” cùng nhà tuyển dụng
Sự phát triển của các nền tảng tuyển dụng đang là cơ hội giúp nhà tuyển dụng tiếp cận được ứng viên dễ dàng hơn và TopCV đang là trở thành sự lựa chọn hàng đầu.

Những diễn viên từng sử dụng công nghệ trẻ hóa để “cưa sừng làm nghé” không hề giả trân trong các bom tấn của Hollywood

tinybook tinybook 1 năm 11 tháng
Những diễn viên từng sử dụng công nghệ trẻ hóa để “cưa sừng làm nghé” không hề giả trân trong các bom tấn của Hollywood
Với công nghệ de-aging, các diễn viên sẽ được trẻ hóa một cách đơn giản hơn, chân thực hơn thay vì dành hàng tiếng đồng hồ cho khâu trang điểm và lựa chọn trang phục.

WandaVision: Lý giải về Chaos Magic, ma thuật khủng khiếp của Scarlet Witch với khả năng thay đổi bản chất thực tại

tinybook tinybook 1 năm 11 tháng
WandaVision: Lý giải về Chaos Magic, ma thuật khủng khiếp của Scarlet Witch với khả năng thay đổi bản chất thực tại
Tập phim mới nhất của WandaVision đã chính thức mang đến khái niệm về Chaos Magic - 1 trong những nguồn sức mạnh lâu đời và khủng khiếp nhất trong nguyên tác truyện tranh Marvel.

Thí nghiệm với hai người mất xúc giác chứng minh thế giới chúng ta đang sống không phải là thực tại ảo

tinybook tinybook 1 năm 11 tháng
Thí nghiệm với hai người mất xúc giác chứng minh thế giới chúng ta đang sống không phải là thực tại ảo
Tất cả chúng ta không phải là những bộ não bị nhúng trong bình thủy tinh.

Warner Bros. xác nhận sẽ "đập đi xây lại" Superman, Henry Cavill sắp bị cho ra rìa?

tinybook tinybook 1 năm 11 tháng
Warner Bros. xác nhận sẽ "đập đi xây lại" Superman, Henry Cavill sắp bị cho ra rìa?
Warner Bros. đã công bố dự án Superman reboot do J.J. Abrams sản xuất, và có thể Henry Cavill sẽ không phải cái tên cho vai chính mà họ đang nhắm đến.

Những con kênh nổi tiếng của Venice đang cạn nước: Hậu quả của biến đổi khí hậu?

tinybook tinybook 1 năm 11 tháng
Những con kênh nổi tiếng của Venice đang cạn nước: Hậu quả của biến đổi khí hậu?
Triều cường đã rút cạn các con kênh của thành phố được mệnh danh là lãng mạn nhất châu Âu.

Zulihome - Điểm đến tin cậy cho gia đình Việt muốn mua robot hút bụi thông minh

tinybook tinybook 1 năm 11 tháng
Zulihome - Điểm đến tin cậy cho gia đình Việt muốn mua robot hút bụi thông minh
Ngay từ khi thành lập và phát triển, Zulihome đã chứng minh được sự uy tín với khách hàng bằng việc cung cấp robot hút bụi thông minh chính hãng từ các thương hiệu nổi tiếng.

Mày mò tìm kiếm ở thành phố diệt vong Pompeii, các nhà khoa học sửng sốt khi khám phá ra thứ "độc nhất vô nhị" vô cùng quý giá

tinybook tinybook 1 năm 11 tháng
Mày mò tìm kiếm ở thành phố diệt vong Pompeii, các nhà khoa học sửng sốt khi khám phá ra thứ "độc nhất vô nhị" vô cùng quý giá
Một cỗ xe ngựa 2.000 năm tuổi của người La Mã đã được phát hiện "gần như nguyên vẹn" ở ngoại ô thành phố diệt vong Pompeii.

Những sự thật thú vị và cực dị về Gollum, nhân vật độc đáo nhất của Lord of the Rings cũng như nền văn hóa đại chúng thế giới

tinybook tinybook 1 năm 11 tháng
Những sự thật thú vị và cực dị về Gollum, nhân vật độc đáo nhất của Lord of the Rings cũng như nền văn hóa đại chúng thế giới
Ra đời vào năm 1937 dưới ngòi bút của nhà văn J. R. R. Tolkien trong bộ tiểu thuyết The Hobbit, Gollum có thể coi là 1 nhân vật cực kỳ khác biệt và trở thành nét đặc trưng ấn tượng khó phai trong vũ trụ Lord of the Rings rộng lớn.

WandaVision: Sức mạnh của Wanda là bẩm sinh, không liên quan đến Mind Stone, X-Men đang ở gần MCU hơn bao giờ hết

tinybook tinybook 1 năm 11 tháng
WandaVision: Sức mạnh của Wanda là bẩm sinh, không liên quan đến Mind Stone, X-Men đang ở gần MCU hơn bao giờ hết
Tập phim mới nhất của WandaVision đã hé lộ nguồn gốc sức mạnh của Wanda Maximoff, và nó không bắt nguồn từ Mind Stone như chúng ta vẫn lầm tưởng.

[CHÍNH THỨC] 9 nhóm đối tượng ưu tiên và miễn phí tiêm vaccine COVID-19

tinybook tinybook 1 năm 11 tháng
[CHÍNH THỨC] 9 nhóm đối tượng ưu tiên và miễn phí tiêm vaccine COVID-19
Nghị quyết số 21/NQ-CP ngày 26/2/2021 về mua và sử dụng vaccine phòng COVID-19 nêu rõ 9 nhóm đối tượng ưu tiên tiêm và miễn phí.

Thủ đô Anh Quốc đột nhiên thành "vương quốc chuột", to khổng lồ và nhiều gấp đôi con người: Tại sao có chuyện đó?

tinybook tinybook 1 năm 11 tháng
Thủ đô Anh Quốc đột nhiên thành "vương quốc chuột", to khổng lồ và nhiều gấp đôi con người: Tại sao có chuyện đó?
Người London có thể sẽ sốc khi chứng kiến chuột xuất hiện ở những nơi chưa từng thấy. Lại còn là chuột khổng lồ.

Kinh dị chuyện nhà vệ sinh công cộng thời La Mã, nơi tất cả mọi người chùi chung bằng 1 cái que

tinybook tinybook 1 năm 11 tháng
Kinh dị chuyện nhà vệ sinh công cộng thời La Mã, nơi tất cả mọi người chùi chung bằng 1 cái que
Đó là một cái que buộc bọt biển được 500 anh em truyền tay nhau chùi đến lúc hỏng thì thôi...

Điệp viên nghỉ hưu kể chuyện nghề: Hóa ra những gì chúng ta xem trên phim lâu nay thực sự tồn tại, thậm chí đôi khi còn thú vị hơn thế

tinybook tinybook 1 năm 11 tháng
Điệp viên nghỉ hưu kể chuyện nghề: Hóa ra những gì chúng ta xem trên phim lâu nay thực sự tồn tại, thậm chí đôi khi còn thú vị hơn thế
Điệp viên chắc chắn là một trong những nghề thú vị, đặc biệt, nguy hiểm và khiến mọi người tò mò bậc nhất thế giới.

Siêu thị tại Hà Lan bị doạ tẩy chay vì bán phở Việt “fake”: Trông chẳng khác gì mì trộn, sợi vàng như nghệ, ăn kèm sốt thịt gà

tinybook tinybook 1 năm 11 tháng
Siêu thị tại Hà Lan bị doạ tẩy chay vì bán phở Việt “fake”: Trông chẳng khác gì mì trộn, sợi vàng như nghệ, ăn kèm sốt thịt gà
Nhiều khách hàng bức xúc khi nhìn thấy món phở "quốc hồn quốc tuý" của Việt Nam bị chế tạo theo một phiên bản hoàn toàn khác, thậm chí họ còn kêu gọi tẩy chay chuỗi siêu thị này.

Bill Gates, vắc xin và những chiếc khẩu trang

tinybook tinybook 1 năm 11 tháng
Bill Gates, vắc xin và những chiếc khẩu trang
Dù đã được tiêm vắc xin chống Covid-19 nhưng tỷ phú từ thiện Bill Gates nói rằng ông vẫn tiếp tục đeo khẩu trang, nhất là khi ở gần những người cao tuổi chưa được tiêm phòng.

"Soi" Joker của Justice League: Đổi giọng, che hình xăm để "lột xác" từ trong ra ngoài

tinybook tinybook 1 năm 11 tháng
"Soi" Joker của Justice League: Đổi giọng, che hình xăm để "lột xác" từ trong ra ngoài
Snyder đã hé lộ tạo hình đầu tiên về Joker trong đoạn trailer mới ra mắt. Không quá lời khi cho rằng Justice League của Snyder có cách tiếp cận hoàn toàn mới về nhân vật này. Sự lột xác này mạnh mẽ đến mức nào?

Đây là cây đinh ba của Aquaman với khả năng phóng nước cực đỉnh, dùng để rửa bát siêu sạch

tinybook tinybook 1 năm 11 tháng
Đây là cây đinh ba của Aquaman với khả năng phóng nước cực đỉnh, dùng để rửa bát siêu sạch
Không quá bá đạo như nguyên tác truyện tranh, nhưng cây đinh ba của Aquaman này hoàn toàn có thể sử dụng để rửa bát, rửa ô tô hay đấu súng nước với bạn bè.

Bóng tối phía sau ngành công nghiệp anime tỷ USD của Nhật Bản

tinybook tinybook 1 năm 11 tháng
Bóng tối phía sau ngành công nghiệp anime tỷ USD của Nhật Bản
Đại dịch thúc đẩy sự bùng nổ của ngành công nghiệp anime Nhật Bản. Nhưng dù khối lượng công việc và lợi nhuận của ngành tăng lên, các họa sĩ diễn hoạt vẫn nhận mức lương ít ỏi.

[Video] Hé lộ loạt kỹ xảo đỉnh cao giúp Lord of the Rings vẫn đẹp lung linh, không hề "out meta" so với phim ngày nay

tinybook tinybook 1 năm 11 tháng
[Video] Hé lộ loạt kỹ xảo đỉnh cao giúp Lord of the Rings vẫn đẹp lung linh, không hề "out meta" so với phim ngày nay
Dù đã 2 thập kỷ trôi qua nhưng những kỹ xảo trong bộ 3 phim The Lord of the Rings vẫn cứ là đẹp mê hồn và không hề bị lép vế so với các tác phẩm hiện tại

WandaVision: Những đoạn quảng cáo vô thưởng vô phạt, vô vị vô duyên hóa ra lại liên quan rất mật thiết đến Wanda

tinybook tinybook 1 năm 11 tháng
WandaVision: Những đoạn quảng cáo vô thưởng vô phạt, vô vị vô duyên hóa ra lại liên quan rất mật thiết đến Wanda
Những đoạn quảng cáo trong WandaVision có thể coi là easter egg nhỏ liên quan đến quá khứ, hiện tại và cả tương lai của nữ pháp sư quyền năng Wanda Maximoff.

Trailer Army of the Dead lên sóng: Mãn nhãn với phi vụ cướp nhà băng gay cấn giữa trung tâm đại dịch zombie

tinybook tinybook 1 năm 11 tháng
Trailer Army of the Dead lên sóng: Mãn nhãn với phi vụ cướp nhà băng gay cấn giữa trung tâm đại dịch zombie
Dưới bàn tay của đạo diễn Zack Snyder, Army of the Dead sẽ là 1 luồng gió mới lạ cho dòng phim zombie vốn đã quá quen thuộc với khán giả thế giới.

Bí mật ẩn sau 6 chiếc ghế luôn 'cháy vé' của hãng hàng không Singapore Airlines

tinybook tinybook 1 năm 11 tháng
Bí mật ẩn sau 6 chiếc ghế luôn cháy vé của hãng hàng không Singapore Airlines
Không phải hạng ghế thương gia, trên chiếc Airbus A350-900ULR của hãng Singapore Airline luôn có 6 chỗ ngồi được các hành khách tranh giành nhau mỗi khi đặt chỗ.

Dàn diễn viên Spider-Man hé lộ tên phần phim tiếp theo: Mỗi người 1 tiêu đề, không rõ là đang troll khán giả hay "tung thính" cho đa vũ trụ

tinybook tinybook 1 năm 11 tháng
Dàn diễn viên Spider-Man hé lộ tên phần phim tiếp theo: Mỗi người 1 tiêu đề, không rõ là đang troll khán giả hay "tung thính" cho đa vũ trụ
Chưa ra mắt nhưng Spider-Man 3 đã biết cách "bắt lú" fan hâm mộ rồi.

WandaVision: Cô hàng xóm thân thiện Agnes hiện nguyên hình phản diện, nhưng nhiều khả năng vẫn chưa phải trùm cuối

tinybook tinybook 1 năm 11 tháng
WandaVision: Cô hàng xóm thân thiện Agnes hiện nguyên hình phản diện, nhưng nhiều khả năng vẫn chưa phải trùm cuối
Cú twist đến sái cổ trong tập mới nhất của WandaVision đã hé lộ Agnes thực chất chính là phù thủy Agatha Harkness, nhưng rất có thể đằng sau đó vẫn còn 1 thế lực đen tối khác đang giật dây để phá hoại cuộc đời của Wanda.
tinybook Công Nghệ Thông Tin
Chat