Xuyên Việt, Làm Vợ Người Ta Chương 7 Tranh Chấp Con Mồi

Xuyên Việt, Làm Vợ Người Ta
Tác giả: Liên Tích Ngưng Mâu
Thể loại: Tiểu thuyết
Nguồn: Edit: Wenny
Số chương: 222
Lượt xem: 15732
Tóm tắt nội dung:
Tranh Chấp Con Mồi Chương 7
Tổng số chương: 222
1 -> 200
1 - 20
TênChươngQuyểnNgày
1
Xem
Xuyên Việt Thành Tức Phụ Người TaChương 1 08/04/2017
2
Xem
Bữa Cơm Sáng Phong BaChương 2 08/04/2017
3
Xem
Không Gian Thần KỳChương 3 08/04/2017
4
Xem
Mẹ Chồng Hung Ác A…Chương 4 08/04/2017
5
Xem
Nguyên Do…Chương 5 08/04/2017
6
Xem
Muốn Phân GiaChương 6 08/04/2017
7
Xem
Tranh Chấp Con MồiChương 7 08/04/2017
CHƯƠNG 7: TRANH CHẤP CON MỒI

Tần Miễn liếm liếm môi cố gắng không để lại vết mỡ, nhìn nhìn quần áo trên người, lựa chọn dùng lá sen lau miệng, ước chừng miệng hết mỡ mới vứt lá sen đi.

Lôi Thiết chú ý tới động tác của hắn, môi dưới mấp máy, ánh mắt phút chốc dao động.

Trời chiều ngã về tây, ánh nắng dịu nhạt xuyên qua tầng mây chiếu rọi xuống, nhuộm những áng mây thành màu hoặc sáng hoặc tối, phảng phất như bị thuốc màu rực rỡ tô lên. Nước trong hồ cũng bị chiếu thành màu da cam, theo gió di động, dập dờn khoan thai. Một đám chim bay ngang qua không trung, để lại tiếng kêu lanh lảnh. Ngoài đồng người người tất bật ra về, cố về nhà trước lúc trời tối, bận rộn xong việc nhà là có thể nghỉ ngơi. Chỉ có trẻ nhỏ tinh nghịch không biết ưu sầu, đuổi đuổi đánh đánh trên đồng ruộng, thỉnh thoảng phát ra tiếng cười vui vẻ, lỡ không cẩn thận vấp té cũng không để ý, hi hi ha ha bò lên, tiếp tục đùa giỡn. Mấy con chó ta như thấy thú vị chạy theo băng băng, phe phẩy cái đuôi.

Lôi Thiết không thích nói chuyện, Tần Miễn cũng không tìm y nói chuyện, đánh giá cây cung kia của y. Thân cung màu xám, không biết làm bằng gỗ gì, nhìn có vẻ rất rắn chắc, tỏa sáng bóng loáng tất nhiên là do thường được lau chùi bảo dưỡng, được chủ nhân yêu quý. Túi tên cũng may bằng vải màu xám, bên trong có mười cây tên, rất sạch.

“Ai ui, cùng tân nương về nhà, thật ân ái nha.” Từ con đường mòn đồng ruộng, một phụ nhân quần vải bố cài trâm gai đi tới, vai khiêng cái cuốc, cười tủm tỉm nhìn Tần Miễn và Lôi Thiết, khóe mắt dừng tại dã lộc trong gánh giỏ một chút.

Tần Miễn thấy rõ ràng, người này trông hoà nhã nhưng ánh mắt không hề che dấu khinh bỉ.

Phụ nhân tiếp tục nói “Con mồi lớn như vầy, một nhà các ngươi không cần lo mười ngày nửa tháng không có thịt ăn rồi. Tiểu Tần đệ đệ, ngươi vừa đến Lôi gia còn chưa biết nhỉ? Trù nghệ mẹ chồng ngươi đứng nhất nhì thôn ta đấy! Đêm nay ngươi có lộc ăn rồi.”

Phía sau phụ nhân không xa có vị phụ nhân khác mang một rổ rau xanh, che miệng cười không rõ hàm súc “Nhà Lưu Đại, cần gì trêu chọc người chứ? Người nào trong thôn chẳng biết Lôi tẩu tử tề gia cần kiệm?”

Lôi Thiết như bịt tai không nghe, không nhanh không chậm cất bước.

Tần Miễn âm thầm thở dài, đi nhanh vài bước.

Hai người vào cửa chính, Đỗ thị đúng lúc đi ra, bước chân dừng lại, liếc về phía rổ, thấy con mồi, trên mặt lộ vẻ hài lòng, lại nhìn củi trong cái rổ khác, sắc mặt liền tối đi.

“Nhà lão Đại, cả buổi chiều mà ngươi chỉ chặt chút củi như vậy à?”

Tần Miễn núp phía sau Lôi Thiết “Nương, con còn nhỏ không có sức, mong người thứ lỗi.”

“Ta tha thứ ngươi, ai tha thứ ta? Buổi tối không được ăn cơm! Cả đám chẳng có ai để ta vào mắt.” Ánh mắt Đỗ thị dừng ở dã lộc, giọng điệu nói với Lôi Thiết cũng dịu đi “Lão Đại, ngươi xử lý thứ này đi.”

“Đại ca về rồi.” Một nam tử áo vải thô bước từ trong nhà ra, mặt mày vui mừng nhìn dã lộc, đôi tam giác mắt loé sáng, khóe mắt còn có hai nếp nhăn không rõ “Lớn như vậy sao, đêm nay được ăn mặn rồi. Nương, tối nay nấu thịt lộc hầm khoai nhé?”

Lôi Hướng Nhân nhỏ hơn Lôi Thiết một tuổi, nhưng nhìn lớn hơn Lôi Thiết bốn năm tuổi, Lôi Hướng Nghĩa trông cũng lớn hơn Lôi Thiết. Nếu ba người cùng nhau ra ngoài, người không biết sẽ cho rằng Lôi Thiết mới là đệ đệ hai người kia. Đây cũng là một trong những nguyên nhân Tần Miễn luôn cảm thấy trên người Lôi Thiết có gì đó không thích hợp. Hắn khá là tò mò với mười năm Lôi Thiết bỏ đi.

Triệu thị ở trong phòng nghe được động tĩnh, bước nhanh ra, kéo cánh tay Đỗ thị cười, có vẻ vô cùng thân mật “Nương, chúng ta có lộc ăn rồi. Thịt hầm nương làm luôn ngon, nhớ lúc con sinh Tiểu Bảo nương làm món thịt lợn rừng hầm củ cải, đến giờ nhớ lại con còn chảy nước miếng.”

Tần Miễn suýt nữa đã cười ra tiếng. Nói lời này thật không phải muốn ám chỉ Lôi gia đã lâu không ăn thịt à?

Trong phòng bếp, Tiền thị đang nấu cơm liếc mắt nhìn bộ dáng Triệu thị qua khe hở song cửa sổ, khinh thường cười nhạo, nhỏ giọng nói thầm “Có thể ăn được mới lạ.”

Lôi Hướng Nghĩa vừa bước vào đúng lúc nghe được Triệu thị nói, cũng chờ mong nhìn Đỗ thị. Suốt ngày đều là rau xanh củ cải khoai lang, hắn ta ngán lắm rồi.

“Ăn cái gì mà ăn?” Đỗ thị hung hăng trừng mắt Triệu thị, không cho phép nghi ngờ “Đều đem ướp chờ đến vụ thu hoạch ăn dần.”

Lúc này Lôi Thiết mới có cơ hội mở miệng “Sáng mai đem bán.” Nói xong, y mặc kệ phản ứng của những người khác, bỏ gánh xuống một bên, mang dã lộc đến cạnh giếng xử lý.

Đỗ thị, mấy người Lôi Hướng Nhân đều ngây ngẩn.

Lôi Hướng Nghĩa không đặc biệt để ý, trực tiếp vào nhà.

“Lão Đại” Đỗ thị đi qua “Mùa thu hoạch mọi người cần cung cấp chất béo, lưu trữ thịt dã lộc này đến lúc đó không cần tiêu tiền mua thịt nữa. Nghe nương, thịt này chúng ta giữ lại.”

Lôi Thiết ngồi xổm bên cạnh giếng, không biết từ chỗ nào cầm ra một cây đao, nhanh nhẹn rạch bụng lộc, chuẩn bị lột da, vẫn là câu nói kia “Sáng mai đem bán.”

Tần Miễn chờ xem kịch vui. Tuy hắn và Lôi Thiết mới ở chung vài ngày nhưng đã nhìn ra tính cách Lôi Thiết nói một thì không có hai, chỉ cần là chuyện y đã quyết định thì rất khó lay chuyển. Đỗ thị sẽ ứng phó sao đây?

“Đại bá, Đại bá xem sao Đại bá cứ phải đối nghịch với nương? Làm nương tức giận” Triệu thị dùng giọng điệu trách cứ “Vì sao Đại bá nhất định phải đem bán thịt lộc?”

“Ta và tiểu Miễn cần có thêm vài bộ quần áo.” Lôi Thiết nhàn nhạt trả lời, động tác tay vẫn không ngừng, mùi máu lộc tản ra khắp sân.

Đỗ thị đột nhiên quay đầu.

Tần Miễn thầm nghĩ không ổn.

“Được a!” Đỗ thị bước hai bước xông đến trước mặt hắn, chỉ vào mũi hắn kêu to, khóe mắt muốn nứt phảng phất như bị uỷ khuất cùng cực “Ta cứ thắc mắc sao lão Đại cố chấp như thế? Nguyên lai là ngươi đứng sau châm ngòi! Tần thị, ngươi muốn làm mẫu tử chúng ta bất hòa phải không?”

“Không có, không liên quan đến ta.” Tần Miễn linh hoạt phi nhanh đến cạnh Lôi Thiết lấy y làm tấm mộc, không hề áy náy chút nào, tâm nói: Ai bảo huynh không chịu hoà ly?

Không phải hắn không có cách đối phó Đỗ thị, nhưng hai chữ ‘hiếu đạo’ đè chết người, nếu hắn thật sự chống đối Đỗ thị hoặc làm gì Đỗ thị, không chỉ Lôi gia, e là toàn thôn đều không dung tha hắn. Đối phó Đỗ thị phải theo hướng khác.

“Không có?” Đỗ thị đuổi lại đây, khí thế bức người “Không phải lão Đại nói muốn mua quần áo cho ngươi sao? Lôi gia ta cấm ngươi ăn hay cấm ngươi uống? Đến thời điểm thích hợp còn không biết thêm quần áo cho ngươi sao? Có phải ngươi không nhìn được cả nhà hoà hoà khí khí đúng không? Lão Đại, ngươi tránh ra!” Với tính tình của bà, căn bản không muốn nhường nhịn Lôi Thiết. Nhưng từ khi Lôi Thiết bỏ nhà ra đi, không ít người trong thôn chỉ trỏ sau lưng bà. Hướng Lễ chưa cưới tức phụ, Xuân Đào cũng chưa định thân, vì thanh danh chúng, bà chỉ có thể chịu đựng, không thể gây khó dễ trực tiếp cho Lôi Thiết thì lấy Tần thị khai đao.

-Hết chương 7-

———- Đăng bởi: admin

8
Xem
Phân Gia (1)Chương 8 08/04/2017
9
Xem
Phân Gia (2)Chương 9 08/04/2017
10
Xem
Phân Gia (3)Chương 10 08/04/2017
11
Xem
Kiếm Nhiều Tiền, Ngươi Muốn Cho Bao Nhiêu Mỡ Thì ChoChương 11 08/04/2017
12
Xem
Phân Gia (4)Chương 12 08/04/2017
13
Xem
Rốt Cuộc Cũng Phân GiaChương 13 08/04/2017
14
Xem
Thuê NhàChương 14 08/04/2017
15
Xem
Dọn Dẹp Mọi ThứChương 15 08/04/2017
16
Xem
Tướng Công Tốt Cần Chủ Động Giao Ra Tài Chính Và Quyền HànhChương 16 08/04/2017
17
Xem
MuaChương 17 08/04/2017
18
Xem
Mua (2)Chương 18 08/04/2017
19
Xem
Bận Rộn Một NgàyChương 19 08/04/2017
20
Xem
Vụ ThuChương 20 08/04/2017
21 - 4041 - 6061 - 8081 - 100
101 - 120121 - 140141 - 160161 - 180181 - 200
201 -> 222
201 - 220221 - 222

Xuân Mãn Càn Khôn

tinybook tinybook
Xuân Mãn Càn Khôn
Tóm tắt nội dung truyện Truyện Xuân Mãn Càn Khôn là truyện tiểu thuyết hoàn nói về một cô gái vì muốn tìm kiếm Cổ Vương trong truyền thuyết, nàng chuẩn bị lừa gạt lấy được thánh dược, lập tức lòng bàn chân đã muốn bôi dầu bỏ chạy, trở lại kinh thành chuộc tội.

Dọc theo đường đi nàng làm đủ chuyện đáng xấu hổ, chuyện có thể nói hay không thể nói, toàn bộ đều cung khai, sắp lừa trái tim của nàng, nàng mới rõ ràng phát hiện, người nam nhân trước mắt này chính là người nàng đã lừa gạt.

Hắn là một người tàn khốc máu lạnh, vây mà cô dám lợi dụng hắn xong rồi bỏ đi. Hắn đã quyết định quyết tâm, muốn cả đời giữ nàng ở bên người.

Thêm một tựa truyện cùng loại với nội dung cực chất được nhiều người biết đến, đó là Lớp Học Kinh Dị của tác giả Alice. Mời các bạn cùng trải nghiệm.

Nếu Em Là Của Anh

tinybook tinybook
Nếu Em Là Của Anh
Tóm tắt nội dung truyện Nếu như những ai ưa thích thể loại tiểu thuyết mà chưa đọc bộ truyện Nếu Em Là Của Anh thì thật là đáng tiếc, bởi nội dung của truyện rất nhẹ nhàng, tình cảm, lại sâu sắc.

Là tựa truyện tiểu thuyết hay, chắc hẳn ai cũng muốn nửa kia mãi mãi chỉ là của mình, nhưng cuộc sống mà đâu ai biết trước được điều gì. Hôm nay, vẫn ở bên nhau nói với nhau những câu ngọt ngào. Vậy mà chỉ có một hôm thôi mọi chuyện đã không còn ngọt ngào nữa mà thay vào đó là những câu trách móc nhau, rồi chia tay.

Giống với Cưng Chiều Vô Hạn, đây sẽ là nhữn tựa truyện online mà bạn đọc nên trải nghiệm.

Yêu Nghiệt Cười Một Cái Cho Gia

tinybook tinybook
Yêu Nghiệt Cười Một Cái Cho Gia
Truyện Yêu Nghiệt Cười Một Cái Cho Gia của tác giả Niết U Thủy thuộc thể loại đam mỹ. Nhân vật chính trong cốt truyện tiểu thuyết là Sách Thiệu. Ai cũng đều biết Sách Thiệu là một yêu nghiệt. Vào lúc người khác đều giữ một khoảng cách với yêu nghiệt này. Đã có hai người bất chấp nguy hiểm tánh mạng tới gần y.

Nột, một người tân hoan, một người tình cũ, lúc này yêu nghiệt lại sẽ lựa chọn thế nào. Nói trắng ra là truyện hay này chính là kể về một yêu nghiệt thụ sau khi bị tình cũ vứt bỏ gặp tân hoan phúc hắc công. Sau đó tình cũ lại ăn cỏ quay đầu, đủ chuyện rối rắm.

Mời các bạn cùng đón đọc truyện nhé.

Quan Hệ Bất Chính

tinybook tinybook
Quan Hệ Bất Chính
Truyện Quan Hệ Bất Chính của tác giả Công Tử Hoan Hỉ là câu chuyện tiểu thuyết online được viết theo lối điền văn nhẹ nhàng. Thành phố phồn hoa giàu có, vẫn còn nhưng khu nhà bình dân, tại nơi đây có một tiệm cắt tóc của một cậu thợ làm tóc kế bên một tiệm internet của dân làm ăn. Hai người bọn họ cùng nhau trãi qua những khó khăn trong cuộc sống.

Gã bị bệnh, cậu săn sóc, nằm bên nhau bộc bạch nỗi niềm sâu thẳm. Cậu buồn bã, gã lặng lẽ ở bên vỗ về an ủi. Đọc truyện sẽ thấy cuộc đời của những phận người bé mọn, bình lặng nhỏ nhoi, chẳng đáng bận lòng.

Tình yêu của những người bình thường, bé nhỏ giản đơn nhưng ngọt ngào đằm thắm. Hạnh phúc, như viên kẹo sữa nồng nàn, ngọt đến tận cùng tâm khảm.

Tà Trần

tinybook tinybook
Tà Trần
Truyện Tà Trần của tác giả Tàng Ảnh là một câu truyện đam mỹ cổ trang, giang hồ, tiểu thuyết mới, phụ tử văn, cường công nhược thụ. Hắn vĩnh vẫn không thể bỏ viện lạc mà hắn ở đây đã mười năm rồi.

Một bàn tay trắng noãn vươn ra, lòng bàn tay xinh xắn hứng lấy giọt sương trong suốt đang rơi xuống. Chủ nhân bàn tay nhỏ bé đó vươn đầu lưỡi phấn nộn nhẹ nhàng liếm hạt sương, thưởng thức hương vị trong trẻo của tự nhiên. hủ nhân bàn tay xinh xắn vừa rồi có dáng người nhỏ nhắn, chỉ cao đến vai người vừa tới thôi, trong truyện online hay thì gương mặt non nớt nở một nụ cười yếu ớt với một chút thản nhiên, thuần khiết tựa như sương ...

Tạc Thiên

tinybook tinybook
Tạc Thiên
Truyện Tạc Thiên của tác giả Phong Lộng thuộc thể loại truyện tiểu thuyết hiện đạiđam mỹ, thương trường tình cừu, phúc hắc công, ngược luyến tàn tâm, 1vs1, HE.

Hồng Kông, thành phố được mệnh danh là \"hòn ngọc phương Đông\" đang rộng mở chào đón tôi. Truyện online kể tôi vừa bước chân vào biệt thự của Vinh gia, đã thấy cha con nhà Vinh đứng chờ sẵn ở cửa.

Gặp Đại Thần Ngay Lúc Không Mang Giấy Vệ Sinh

tinybook tinybook
Gặp Đại Thần Ngay Lúc Không Mang Giấy Vệ Sinh
Tóm tắt nội dung truyện Đọc cái tên tiêu đề thôi chắc mọi người cũng phải phì cười vì nó dễ thương thế cơ mà \"Gặp Đại Thần Ngay Lúc Không Mang Giấy Vệ Sinh\"của tác giả Thanh Khâu Thiên Dạ tuy hài hước nhưng lại không kém phần sâu sắc so với các truyện tiểu thuyết hay khác đâu nha các bạn.

Các bạn đã từng mắc phải sai lầm đó chưa, đi vệ sinh mà quên không mang theo giấy, đến lúc người đưa giấy cho bạn lại là người mà bạn không bao giờ ngờ tới, ngay giây phút ấy bạn sẽ như thế nào, có như nhân vật trong câu chuyện trên không? Chắc là độn thổ Cả Đời mất luôn ấy.

Mời mọi người thưởng thức truyện hay sau những giờ làm,học tập mệt mỏi.

Bát Quái Tạp Chí Nói Chúng Ta Rất Tốt

tinybook tinybook
Bát Quái Tạp Chí Nói Chúng Ta Rất Tốt
Truyện Bát Quái Tạp Chí Nói Chúng Ta Rất Tốt của tác giả Ma Hoa Đông thuộc truyện tiểu thuyết hay nhất nói về hai chàng trai siêu sao. Hắn là một siêu sao, hắn không nghĩ lại gặp phải ảnh đế An Trình Điển tại một lễ trao giải. Cũng là siêu sao nhưng sao da mặt đối phương lại dày quá vậy.

Cưỡng bách ái tình để đẩy mạnh tiêu thụ thì coi như xong đi, vậy mà còn dám bá vương ngạnh thượng cung. Hắn hoàn toàn bị phúc hắc siêu sao kia kích phát, chắc chắn đó là truyện phiền toái nhất giữa đàn ông và đàn ông.

Mời các bạn cùng đón xem nhé.

Vô Ái Song Tử

tinybook tinybook
Vô Ái Song Tử
Truyện Vô Ái Song Tử của tác giả Hà Lộ Nguyệt là một câu truyện đam mỹ cổ trang (cung đình), tiểu thuyết hay, ngược tâm, ngược thân, nhất thụ đa công (3P), BE…

Sẽ không ai yêu ta phải không? Bởi vì truyện ta là một hài tử bị bán đi? Chính bởi vì ta là một hài tử không nên tồn tại trên đời này? Không ai trả lời ta. Đó chính đáp án thế giới này cho ta sao?

Tổng Tài Chẩm Ma Hội Thị Băng Sơn

tinybook tinybook
Tổng Tài Chẩm Ma Hội Thị Băng Sơn
Truyện Tổng Tài Chẩm Ma Hội Thị Băng Sơn của tác giả Thu Y Đan Thanh là một tựa tiểu thuyết hay thuộc thể loại: băng sơn tổng tài công x mỹ nhân thụ, nhẹ nhàng, hài hước.

Một người con trai vốn là đàn ông thật thụ nhưng tại lỡ rung động với tổng tài nên đã tự mình biến mình thành gay, và cũng dần dần biến tổng tài mình thành cong giống mình. Diễn biến ra sao, theo dõi truyện hot này sẽ biết.

Cường Chế Ngụy Trang

tinybook tinybook
Cường Chế Ngụy Trang
Thể loại: đam mỹ, tiểu thuyết hiện đại, cường công cường thụ, 1×1, cường thủ hào đoạt, công sủng thụ.

Nhân vật chính trong truyện online hay: Trang Mộc Ngôn (Lâm Mộc Ngôn) (táo bạo, ngạo kiều, tiểu bạch trong tình cảm, có chút nữ vương thụ) X Dương Thâm (lưu manh, bá đạo công).

Editer : Phong Nguyệt

Đọc truyện Cường Chế Ngụy Trang của tác giả Thiên Lượng Thụy Giác nói về thụ một người từng là sát thủ, hắn tên Lâm Mộc Ngôn,nhưng do không thể sống cuộc đời như thế nữa hắn cùng với đồng bọn hợp tác với nhau diệt thằng sếp và cái tôt chức. Trong tình thế đó, những thân tín của Boss đã thuê Trang Mộc Ngôn một người hoàn toàn giống thụ để dụ bọn hắn xuất hiện và trả thù. Nhưng thật không may ké hoạch trả thù thất cmnr bại, định dùng phương thức đồng vu quy tận bằng bom. Trong tràng nổ đó, Trang Mộc Ngôn bị tạc chết nhưng thụ còn sống, từ đó thụ lấy thân phận của Trang Mộc Ngôn để sinh tồn, sau đó gặp công và câu chuyện của chúng ta bắt đầu từ đây.

Tuyết Táng Chi Ái

tinybook tinybook
Tuyết Táng Chi Ái
Truyện Tuyết Táng Chi Ái của tác giả Thiên Tuyết Táng Ái thuộc thể loạitruyện hot đam mỹ. Hắn sinh ra vốn mang trong mình dòng máu của tội ác do cha hắn gây ra. Bị gia đình ruồng bỏ, bị bán hắn vào Tường Vi lầu. Đó là số mệnh mà mẫu thân hắn đã chọn thay cho hắn.

Thân là một kẻ vô cùng bỉ ổi. Đã từng cưỡng ép hắn nhiều lần với nhiều hình thức khác nhau. Tuyệt nhiên hắn không oán hận , có thể nói là hắn không cho mình cái quyền oán hận ai cả. Hắn không biết hắn đối với Thân là yêu hay không mà hằn đêm vẫn tơ tưởng đến y. Sau khi bị bán vào Tường Vi lầu, hắn cực thật sống trong kiếp thú vật, bị tên tiểu thiếu gia tính thú hảm hiếp. và câu chuyện cứ thế tiếp diễn.

Mời các bạn cùng đón đọc tiểu thuyết hay nhất này nhé.

Khi Hàng Rong Gặp Quản Lý Đô Thị

tinybook tinybook
Khi Hàng Rong Gặp Quản Lý Đô Thị
Truyện Khi Hàng Rong Gặp Quản Lý Đô Thị của tác giả Kinh Thành Nam Sủng thuộc thể loại tiểu thuyết hay hiện đại, hài, thật thà thụ x phúc hắc công, HE, tình yêu chốn đô thành + oan gia ngõ hẹp

Diễn viên chính:Hà Sơ Lục, Đặng Thiệu

Hà Sơ Lụ vì kiếm ăn mà đến thành phố ấy, nhưng ngày nào cũng gặp Đặng Thiệu truy đuổi.

Anh tới thì tôi chạy, anh đuổi thì tôi trốn, sau một hồi đuổi bắt lại đến tận giường!

Hai người tính cách đối lập nhau, một kẻ là tiểu thụ lôi thôi một người là tiểu công mắc bệnh sạch sẽ. Nhưng không hiểu sao vẫn cứ ở bên nhau dài lâu.

Hà Sơ Lục giữ chặt quần áo: ” Quản lí lưu manh dám đùa giỡn dân lành!”

Đặng Thiệu đen mặt: “Cậu là thể loại đàn ông gì thế?”

Khiến cho mọi người xung đều không dám nhìn.

Mời bạn đọc truyện để theo dõi diễn biến tiếp theo.

Phong Vũ Vô Cực

tinybook tinybook
Phong Vũ Vô Cực
Truyện [Dương Thư Mị Ảnh] Bộ 3 Phong Vũ Vô Cực của tác giả Nam Phong Ca là một truyện tiểu thuyết hay, thuộc thể loại đam mỹ. Nội dung truyện hot này kể về Dương Thư giang hồ lại một lần nữa dậy sóng, một sơn trang huyền bí bỗng nhiên xuất hiện. Võ lâm Trung Nguyên sóng to gió lớn nổi lên.

Sở Phi Dương và Quân Thư Ảnh đã quen với cuộc sống nhàn nhã, mãn ý. Nhưng vì muốn giải cứu võ lâm khỏi kiếp nạn nên phải dấn thân vào chốn kỳ quỷ. Thanh Phong phái, Thiên Nhất giáo, Võ Lâm minh, hào kiệt võ lâm mạo hiểm ngăn phá mê trận. Đi tới Vô Cực sơn trang, giải cứu bộ tộc vốn được đồn đại là hậu duệ của thần Nông.

Ái, Thuyết Bất Xuất Khẩu

tinybook tinybook
Ái, Thuyết Bất Xuất Khẩu
Có ai có thể tưởng tượng được, play không người không biết của khoa sinh học sở nghiên cứu X của hệ công trình và khoa học trường đại học N, giờ phút này lại to bụng sinh con cho băng sơn mỹ nhân cũng đồng dạng nổi danh Cole. Nếu biết được có lẽ mọi người đều rớt tròng mắt ––– không chỉ là tròng mắt, thân là đàn ông lại sinh con, đây chính là một chuyện đủ để cho toàn bộ người trên địa cầu khiếp sợ mà mở rộng tầm mắt.

Truyện Ái, Thuyết Bất Xuất Khẩu của tác giả thu Chí Thủy thuộc thể loại tiểu thuyết hiện đại và đam mỹ. Chuyện hư cấu về người đàn ông có thể sinh con, rồi câu truyện online này sẽ diễn biến như thế nào và kết quả ra sao. Mời các bạn đón xem.

Tiểu Vương Tử

tinybook tinybook
Tiểu Vương Tử
Truyện [Harry Potter Đồng Nhân] Tiểu Vương Tử của tác giả Dạ Mạc Hạ Đích Tạp Đa Lôi là một truyện đam mỹ Snape x Harry, tiểu thuyết hay, chủng điền.

Chín tuổi Prince theo năm 2012 về tới năm 1993 sau đó lôi truyện hai người cha của mình ——giáo sư độc dược đầy mỡ và cứu thế chủ ngốc ngốc.

“Không đúng, tóc cha căn bản không đầy mỡ!” Prince đẩy mạnh giáo sư độc dược vào phòng tắm, “Nếu cha không gội sạch dầu con sẽ hủy phòng thí nghiệm!”. “Merlin! Kính ba ba thật sự là rất xấu!” Prince cầm tay cứu thế chủ đi tìm cha, “Cha cho ba ba cận thị linh đi a a a!”

Vụ Án Hoa Túy Tâm Đòi Mạng

tinybook tinybook
Vụ Án Hoa Túy Tâm Đòi Mạng
Truyện Long Đồ Án Quyển Tập Quyển 3 Vụ Án Hoa Túy Tâm Đòi Mạng của tác giả Nhĩ Nhã là một trong những tiểu thuyết hay nhất Thử Miêu, Đam mỹ đồng nhân, cổ đại, phá án, giang hồ.

Vị Đại hiệp này a, vừa mới đến Khai Phong Phủ đã “câu dẫn” toàn bộ đại nương, nha hoàn, lớn lớn bé bé của Khai Phong phủ còn chưa nói, ngay cả “phương tâm” của Thái hậu và các nha hoàn trong cung cũng bị Y thu phục triệt để. Có lẽ bởi vậy mà đã khiến Hoàng Thượng tình nhân không mấy vui mừng, trực tiếp đem Y cùng “thượng cấp” của Y, Bao Đại nhân, cộng thêm vị Nhạc phụ đại nhân trong truyện online “lắm chiêu nhiều trò” của mình, kẻ thù không đội trời chung của Bao Chửng, Bàng Thái sư, mà đá ra khỏi cung. Mỹ danh là “đi tuần” phá án treo của “Long Đồ Các”, nhưng thực ra là để cho cái đầu của Nhân Tông được an tĩnh mấy ngày.

Kẻ Nhắc Tuồng

tinybook tinybook
Kẻ Nhắc Tuồng
Tóm tắt nội dung truyện Truyện Kẻ Nhắc Tuồng, chuyện tiểu thuyết nói về một kẻ sát nhân đối đầu với nhóm cảnh sát chuyên nghiệp, lần thử thách này thật sự quá lớn quá mạo hiểm.

Truyện online trở nên kịch tính hơn khi hung hủ thách đố đội cảnh sát bằng những sự mất tích của năm bé gái và năm cánh tay được cảnh sát phát hiện trong khu rừng và đã tử vong. Một lần nữa hung thủ lại để một cánh tay thứ sáu của một bé gái và cảnh sát đã nhờ một nữ chuyên phá án những vụ mất tích này.

Số phận của bé gái thứ sáu sẽ ra sao khi hung thủ tỏ ra rất khôn ngoan và luôn đi trước nhóm điều tra một bước.

Yêu Quái Kỳ Đàm

tinybook tinybook
Yêu Quái Kỳ Đàm
Truyện Yêu Quái Kỳ Đàm của tác giả Quái Đạo Hồng là một tiểu thuyết full thuộc thể loại đam mỹ hiện đại, cường cường, ma quái, chút ngược, 1×1, HE. “Tôi có một con tiểu hồ ly, tôi cho tới bây giờ cũng không cưỡi, mãi cho đến tôi tâm huyết dâng trào cưỡi đi xem trò vui “

Thật sự là thật không lễ phép! Tuổi bản hồ tiên cho dù lấy căn bậc hai cũng lớn hơn tiểu quỷ Lục Ngôn Thâm. Thế nhưng lại luôn luôn bị cậu ăn gắt gao! Án mạng trong chợ, kỳ văn vườn trường, yêu quái xin giúp đỡ dính dáng y cái rắm! Y tuyệt đối, tuyệt đối sẽ không giúp cậu bất cứ truyện hot gì!

Mùa Hoa Loa Kèn Nở Rực Rỡ

tinybook tinybook
Mùa Hoa Loa Kèn Nở Rực Rỡ
Truyện Mùa Hoa Loa Kèn Nở Rực Rỡ của tác giả Sài Kê Đản là câu chuyện tiểu thuyết hiện đại giữa một công nam nhân ngớ ngẫn và một thụ tự kỷ tạo nên một cặp nhân vật đăc sắc. Dường như hai người đi theo chiều hướng trái ngược nhau, nhưng lại có sức hút lẫn nhau do ông trời se duyên mời các bạn đọc truyện và ủng hộ.

***

Đương nhiên, tất cả những lời nói kia đều là nam sinh nói về tôi, các cô gái thì luôn thích khuôn mặt này, khi đó, còn lưu hành mọt danh từ, các cô ấy đều gọi tôi là “COOL” !

Tôi không thể nhớ rõ từ lúc nào thì tôi liền thay đổi, khuôn mặt của tôi đã xuất hiện muôn màu muôn vẻ. Cẩn thận nghĩ lại, có lẽ là từ học kỳ 2 năm ấy.

Ngày đó, ánh mặt trời tươi sáng, gió nhẹ làm mái tóc tôi bay bay nhẹ nhàng, cành liễu bên ngoài đung đưa theo gió, nhẹ mà uốn lượn như cành trên cánh tay của Quan Thế Âm.

Tôi cầm cái chổi rơm đi xuống dưới lầu trực nhật, người làm việc luôn khiêm tốn như tôi chưa bao giờ nhìn thẳng vào người khác. Đương nhiên, phải trừ mấy người lãnh đạo trường, tôi còn phải trừ cho bọn họ chút mặt mũi.

Đến chỗ phân công của tôi, tôi gần như thoải mái mà nghiêm túc quét, bên cạnh truyền đến từng trận cười như gà mẹ đẻ trứng, tôi vẫn bình thường mà làm công việc của mình.

tinybook Kho Sách
Chat