Xuyên Việt, Làm Vợ Người Ta Chương 7 Tranh Chấp Con Mồi

Xuyên Việt, Làm Vợ Người Ta
Tác giả: Liên Tích Ngưng Mâu
Thể loại: Tiểu thuyết
Nguồn: Edit: Wenny
Số chương: 222
Lượt xem: 14104
Tóm tắt nội dung:
Tranh Chấp Con Mồi Chương 7
Tổng số chương: 222
1 -> 200
1 - 20
TênChươngQuyểnNgày
1
Xem
Xuyên Việt Thành Tức Phụ Người TaChương 1 08/04/2017
2
Xem
Bữa Cơm Sáng Phong BaChương 2 08/04/2017
3
Xem
Không Gian Thần KỳChương 3 08/04/2017
4
Xem
Mẹ Chồng Hung Ác A…Chương 4 08/04/2017
5
Xem
Nguyên Do…Chương 5 08/04/2017
6
Xem
Muốn Phân GiaChương 6 08/04/2017
7
Xem
Tranh Chấp Con MồiChương 7 08/04/2017
CHƯƠNG 7: TRANH CHẤP CON MỒI

Tần Miễn liếm liếm môi cố gắng không để lại vết mỡ, nhìn nhìn quần áo trên người, lựa chọn dùng lá sen lau miệng, ước chừng miệng hết mỡ mới vứt lá sen đi.

Lôi Thiết chú ý tới động tác của hắn, môi dưới mấp máy, ánh mắt phút chốc dao động.

Trời chiều ngã về tây, ánh nắng dịu nhạt xuyên qua tầng mây chiếu rọi xuống, nhuộm những áng mây thành màu hoặc sáng hoặc tối, phảng phất như bị thuốc màu rực rỡ tô lên. Nước trong hồ cũng bị chiếu thành màu da cam, theo gió di động, dập dờn khoan thai. Một đám chim bay ngang qua không trung, để lại tiếng kêu lanh lảnh. Ngoài đồng người người tất bật ra về, cố về nhà trước lúc trời tối, bận rộn xong việc nhà là có thể nghỉ ngơi. Chỉ có trẻ nhỏ tinh nghịch không biết ưu sầu, đuổi đuổi đánh đánh trên đồng ruộng, thỉnh thoảng phát ra tiếng cười vui vẻ, lỡ không cẩn thận vấp té cũng không để ý, hi hi ha ha bò lên, tiếp tục đùa giỡn. Mấy con chó ta như thấy thú vị chạy theo băng băng, phe phẩy cái đuôi.

Lôi Thiết không thích nói chuyện, Tần Miễn cũng không tìm y nói chuyện, đánh giá cây cung kia của y. Thân cung màu xám, không biết làm bằng gỗ gì, nhìn có vẻ rất rắn chắc, tỏa sáng bóng loáng tất nhiên là do thường được lau chùi bảo dưỡng, được chủ nhân yêu quý. Túi tên cũng may bằng vải màu xám, bên trong có mười cây tên, rất sạch.

“Ai ui, cùng tân nương về nhà, thật ân ái nha.” Từ con đường mòn đồng ruộng, một phụ nhân quần vải bố cài trâm gai đi tới, vai khiêng cái cuốc, cười tủm tỉm nhìn Tần Miễn và Lôi Thiết, khóe mắt dừng tại dã lộc trong gánh giỏ một chút.

Tần Miễn thấy rõ ràng, người này trông hoà nhã nhưng ánh mắt không hề che dấu khinh bỉ.

Phụ nhân tiếp tục nói “Con mồi lớn như vầy, một nhà các ngươi không cần lo mười ngày nửa tháng không có thịt ăn rồi. Tiểu Tần đệ đệ, ngươi vừa đến Lôi gia còn chưa biết nhỉ? Trù nghệ mẹ chồng ngươi đứng nhất nhì thôn ta đấy! Đêm nay ngươi có lộc ăn rồi.”

Phía sau phụ nhân không xa có vị phụ nhân khác mang một rổ rau xanh, che miệng cười không rõ hàm súc “Nhà Lưu Đại, cần gì trêu chọc người chứ? Người nào trong thôn chẳng biết Lôi tẩu tử tề gia cần kiệm?”

Lôi Thiết như bịt tai không nghe, không nhanh không chậm cất bước.

Tần Miễn âm thầm thở dài, đi nhanh vài bước.

Hai người vào cửa chính, Đỗ thị đúng lúc đi ra, bước chân dừng lại, liếc về phía rổ, thấy con mồi, trên mặt lộ vẻ hài lòng, lại nhìn củi trong cái rổ khác, sắc mặt liền tối đi.

“Nhà lão Đại, cả buổi chiều mà ngươi chỉ chặt chút củi như vậy à?”

Tần Miễn núp phía sau Lôi Thiết “Nương, con còn nhỏ không có sức, mong người thứ lỗi.”

“Ta tha thứ ngươi, ai tha thứ ta? Buổi tối không được ăn cơm! Cả đám chẳng có ai để ta vào mắt.” Ánh mắt Đỗ thị dừng ở dã lộc, giọng điệu nói với Lôi Thiết cũng dịu đi “Lão Đại, ngươi xử lý thứ này đi.”

“Đại ca về rồi.” Một nam tử áo vải thô bước từ trong nhà ra, mặt mày vui mừng nhìn dã lộc, đôi tam giác mắt loé sáng, khóe mắt còn có hai nếp nhăn không rõ “Lớn như vậy sao, đêm nay được ăn mặn rồi. Nương, tối nay nấu thịt lộc hầm khoai nhé?”

Lôi Hướng Nhân nhỏ hơn Lôi Thiết một tuổi, nhưng nhìn lớn hơn Lôi Thiết bốn năm tuổi, Lôi Hướng Nghĩa trông cũng lớn hơn Lôi Thiết. Nếu ba người cùng nhau ra ngoài, người không biết sẽ cho rằng Lôi Thiết mới là đệ đệ hai người kia. Đây cũng là một trong những nguyên nhân Tần Miễn luôn cảm thấy trên người Lôi Thiết có gì đó không thích hợp. Hắn khá là tò mò với mười năm Lôi Thiết bỏ đi.

Triệu thị ở trong phòng nghe được động tĩnh, bước nhanh ra, kéo cánh tay Đỗ thị cười, có vẻ vô cùng thân mật “Nương, chúng ta có lộc ăn rồi. Thịt hầm nương làm luôn ngon, nhớ lúc con sinh Tiểu Bảo nương làm món thịt lợn rừng hầm củ cải, đến giờ nhớ lại con còn chảy nước miếng.”

Tần Miễn suýt nữa đã cười ra tiếng. Nói lời này thật không phải muốn ám chỉ Lôi gia đã lâu không ăn thịt à?

Trong phòng bếp, Tiền thị đang nấu cơm liếc mắt nhìn bộ dáng Triệu thị qua khe hở song cửa sổ, khinh thường cười nhạo, nhỏ giọng nói thầm “Có thể ăn được mới lạ.”

Lôi Hướng Nghĩa vừa bước vào đúng lúc nghe được Triệu thị nói, cũng chờ mong nhìn Đỗ thị. Suốt ngày đều là rau xanh củ cải khoai lang, hắn ta ngán lắm rồi.

“Ăn cái gì mà ăn?” Đỗ thị hung hăng trừng mắt Triệu thị, không cho phép nghi ngờ “Đều đem ướp chờ đến vụ thu hoạch ăn dần.”

Lúc này Lôi Thiết mới có cơ hội mở miệng “Sáng mai đem bán.” Nói xong, y mặc kệ phản ứng của những người khác, bỏ gánh xuống một bên, mang dã lộc đến cạnh giếng xử lý.

Đỗ thị, mấy người Lôi Hướng Nhân đều ngây ngẩn.

Lôi Hướng Nghĩa không đặc biệt để ý, trực tiếp vào nhà.

“Lão Đại” Đỗ thị đi qua “Mùa thu hoạch mọi người cần cung cấp chất béo, lưu trữ thịt dã lộc này đến lúc đó không cần tiêu tiền mua thịt nữa. Nghe nương, thịt này chúng ta giữ lại.”

Lôi Thiết ngồi xổm bên cạnh giếng, không biết từ chỗ nào cầm ra một cây đao, nhanh nhẹn rạch bụng lộc, chuẩn bị lột da, vẫn là câu nói kia “Sáng mai đem bán.”

Tần Miễn chờ xem kịch vui. Tuy hắn và Lôi Thiết mới ở chung vài ngày nhưng đã nhìn ra tính cách Lôi Thiết nói một thì không có hai, chỉ cần là chuyện y đã quyết định thì rất khó lay chuyển. Đỗ thị sẽ ứng phó sao đây?

“Đại bá, Đại bá xem sao Đại bá cứ phải đối nghịch với nương? Làm nương tức giận” Triệu thị dùng giọng điệu trách cứ “Vì sao Đại bá nhất định phải đem bán thịt lộc?”

“Ta và tiểu Miễn cần có thêm vài bộ quần áo.” Lôi Thiết nhàn nhạt trả lời, động tác tay vẫn không ngừng, mùi máu lộc tản ra khắp sân.

Đỗ thị đột nhiên quay đầu.

Tần Miễn thầm nghĩ không ổn.

“Được a!” Đỗ thị bước hai bước xông đến trước mặt hắn, chỉ vào mũi hắn kêu to, khóe mắt muốn nứt phảng phất như bị uỷ khuất cùng cực “Ta cứ thắc mắc sao lão Đại cố chấp như thế? Nguyên lai là ngươi đứng sau châm ngòi! Tần thị, ngươi muốn làm mẫu tử chúng ta bất hòa phải không?”

“Không có, không liên quan đến ta.” Tần Miễn linh hoạt phi nhanh đến cạnh Lôi Thiết lấy y làm tấm mộc, không hề áy náy chút nào, tâm nói: Ai bảo huynh không chịu hoà ly?

Không phải hắn không có cách đối phó Đỗ thị, nhưng hai chữ ‘hiếu đạo’ đè chết người, nếu hắn thật sự chống đối Đỗ thị hoặc làm gì Đỗ thị, không chỉ Lôi gia, e là toàn thôn đều không dung tha hắn. Đối phó Đỗ thị phải theo hướng khác.

“Không có?” Đỗ thị đuổi lại đây, khí thế bức người “Không phải lão Đại nói muốn mua quần áo cho ngươi sao? Lôi gia ta cấm ngươi ăn hay cấm ngươi uống? Đến thời điểm thích hợp còn không biết thêm quần áo cho ngươi sao? Có phải ngươi không nhìn được cả nhà hoà hoà khí khí đúng không? Lão Đại, ngươi tránh ra!” Với tính tình của bà, căn bản không muốn nhường nhịn Lôi Thiết. Nhưng từ khi Lôi Thiết bỏ nhà ra đi, không ít người trong thôn chỉ trỏ sau lưng bà. Hướng Lễ chưa cưới tức phụ, Xuân Đào cũng chưa định thân, vì thanh danh chúng, bà chỉ có thể chịu đựng, không thể gây khó dễ trực tiếp cho Lôi Thiết thì lấy Tần thị khai đao.

-Hết chương 7-

———- Đăng bởi: admin

8
Xem
Phân Gia (1)Chương 8 08/04/2017
9
Xem
Phân Gia (2)Chương 9 08/04/2017
10
Xem
Phân Gia (3)Chương 10 08/04/2017
11
Xem
Kiếm Nhiều Tiền, Ngươi Muốn Cho Bao Nhiêu Mỡ Thì ChoChương 11 08/04/2017
12
Xem
Phân Gia (4)Chương 12 08/04/2017
13
Xem
Rốt Cuộc Cũng Phân GiaChương 13 08/04/2017
14
Xem
Thuê NhàChương 14 08/04/2017
15
Xem
Dọn Dẹp Mọi ThứChương 15 08/04/2017
16
Xem
Tướng Công Tốt Cần Chủ Động Giao Ra Tài Chính Và Quyền HànhChương 16 08/04/2017
17
Xem
MuaChương 17 08/04/2017
18
Xem
Mua (2)Chương 18 08/04/2017
19
Xem
Bận Rộn Một NgàyChương 19 08/04/2017
20
Xem
Vụ ThuChương 20 08/04/2017
21 - 4041 - 6061 - 8081 - 100
101 - 120121 - 140141 - 160161 - 180181 - 200
201 -> 222
201 - 220221 - 222

Hỗn Đản, Nói Thích Tôi Thì Chết Sao?

tinybook tinybook
Hỗn Đản, Nói Thích Tôi Thì Chết Sao?
Truyện Hỗn Đản, Nói Thích Tôi Thì Chết Sao? của tác giả Ngoạ Tào Khoái Bát Hạ là một câu truyện đam mỹ, tiểu thuyết hiện đại, tạc mao thụ x mặt than công, hài.

Ngày đó, Trầm Dịch về nước, Sở Mặc không có ra sân bay đón hắn. Lại không nghĩ rằng truyện ba năm sau gặp nhau, cư nhiên là phương thức như này đây. Sở Mặc trang điểm đậm, trên người mặc hồng bào nhìn thấy chủ tịch muội tử mang về một tên cứu tràng* , sắc mặt liền thay đổi.

Mạt Thứ Băng Kỳ

tinybook tinybook
Mạt Thứ Băng Kỳ
Truyện [Harry Potter Đồng Nhân] Mạt Thứ Băng Kỳ của tác giả Mộ Dung Huyễn Thương là một truyện đam mỹ am mỹ tiểu thuyết, Harry Potter đồng nhân, 1×1, VH, HE. Trong mắt của Dumbledore, tôi là một công cụ chiến tranh có thể lợi dụng. Trong mắt của Voldemort, tôi là kẻ đã được chọn để đánh bại hắn trong lời tiên tri.

Trong mắt của Snape, tôi là con trai của Lily và James. Trong mắt của mọi người, tôi là kẻ thừa kế cuối cùng của dòng họ nhà Potter. Trong mắt của nhà Dursley, tôi chỉ là con quái vật đem lại phiền toái. Tại trường Hogwarts, truyện hot xảy ra và tôi được gọi là đứa trẻ hoàng kim. Tại thế giới Phù Thủy, tôi chính là kẻ được mệnh danh là “Thánh cứu thế”...

Chưa từng có một ai chịu hiểu, tôi chỉ là một Harry Potter. Chưa từng có ai để ý, tôi mới chỉ là một đứa trẻ. Tôi đây cũng chẳng cần bọn họ để ý, cũng chẳng cần cả thế giới này quan tâm...

Hẹn Hò Với Chồng Cũ

tinybook tinybook
Hẹn Hò Với Chồng Cũ
Truyện Hẹn Hò Với Chồng Cũ của tác giả Hào Tuyết thuộc thể loại đam mỹ, tiểu tuyết full hiện đại, xuyên( từ thế kỷ 21 đến tương lai), trọng sinh, sinh tử, tra công hoàn lương, có ngược(cả công và thụ), 1×1, HE.

Dốc hết cả đời yêu anh, đến chết mới nhận ra đây là chuyện buồn cười cỡ nào, vẫn cho rằng tình yêu của mình có thể cảm động anh, đến chết mới nhận ra đây là chuyện vô lý đến cỡ nào, vẫn cho rằng cho dù anh không yêu tôi nhưng đứa con cũng sẽ trở thành vật ký thác giữa hai ta, đến chết mới phát hiện ra chuyện này là chuyện ngu xuẩn cỡ nào.

Cả đời mệt mỏi, tôi đã chẳng thể lại yêu, tất cả đều cho nó trở lại điểm xuất phát đi. Nhưng vì sao đột nhiên lại chạy đến hệ thống Bậc thầy điểm tâm ngọt này làm gì? Cùng đón đọc truyện hay để biết nhé!

Vũ Thể Đầu Đệ

tinybook tinybook
Vũ Thể Đầu Đệ
Truyện Vũ Thể Đầu Đệ của tác giả Phong Lộng là câu chuyện đam mỹ hiện đại, nhất thụ nhất công, hài (dù có ngược cũng rất hài , ngây thơ fanboy thụ, khẩu thị tâm phi công ), tiểu thuyết hay, HE.

Mỗi người đều có số phận sắp đặt có thể gặp được định mệnh của mình, Cái tên nam nhân trên áp phích kia, không chỉ tiêu sái anh tuấn mà cả người còn phát ra mị lực thật chói mắt. Truyện này tuyệt đối là tình nhân hoàn mỹ nhất của mình mà.

Tiểu Oan Gia

tinybook tinybook
Tiểu Oan Gia
Truyện Tiểu Oan Gia của tác giả Thu Trì Vũ là một truyện đam mỹ thanh mai trúc mã, tiểu thuyết hay, hoan hỉ oan gia, 1×1, tình hữu độc chung, ấm áp văn, HE. Giáo sư Tống dạy trong trường đại học có đứa con tên là Tống Trạch. Đại Lâm – người trồng hoa trong khuôn viên trường đại học cũng có một đứa con tên Lâm Kính Tổ. Thời gian hai người ra đời cũng chỉ hơn kém nhau ba ngày.

Từ lần đầu tiên gặp mặt, hai người liền không vừa mắt nhau. Bọn họ mới gặp đã cãi nhau, chửi nhau không được ba năm câu đã lao vào đánh, từ khi còn mặc tả đánh đến tiểu học, truyện từ tiểu học đánh đến trung học, lại từ trung học đánh đến đại học. Cha mẹ, hàng xóm, giáo viên của hai người cũng đều lắc đầu

Lục Diệp Sâm Lâm Hệ Liệt

tinybook tinybook
Lục Diệp Sâm Lâm Hệ Liệt
Truyện Lục Diệp Sâm Lâm Hệ Liệt của tác giả Nguyệt Hạ Tang là một câu truyện đam mỹ hiện đại, tiểu thuyết hay, xuyên việt, huyễn huyễn, nhất thụ nhất công, sinh tử văn, biến hình, hài.

Sơ lược thì Hồ Bất Quy không xuyên thời gian mà xuyên không gian, đến một tinh cầu giống trái đất nhưng khoa học kỹ thuật tiên tiến hơn rất nhiều. Truyện cư dân ở đây có thể hóa hình người nhưng nguyên hình là khủng long ngoài hành tinh.

Yên Vũ Xuân Phong Tẫn Dư Hoan

tinybook tinybook
Yên Vũ Xuân Phong Tẫn Dư Hoan
Truyện Yên Vũ Xuân Phong Tẫn Dư Hoan của tác giả Hoài Lăng thuộc thể loại truyện đam mỹ, tiểu thuyết hay. Quan văn gọi quan võ là mãng phu, nói bọn họ suy nghĩ giản đơn, tứ chi phát triển, chỉ biết dùng vũ lực để giải quyết vấn đề. Quan võ gọi quan văn là hủ lậu, nói bọn họ miệng lưỡi ngọt xớt chỉ biết tâng bốc người trên, ức hiếp kẻ dưới, không làm nên bất cứ chuyện gì.

Trong triều đình quan văn, quan võ không thuận mắt nhau, Ngọc Khanh Thư gặp Dương Hoành Tu, dưới cơn mưa lất phất cùng đón trận gió xuân se lạnh đầu tiên. Theo văn án, câu chuyện là một tầng mây bi thương lờ lững. Đây là truyện online cũ về một kẻ bắt nạt người thành thật, kết quả lại bị người thành thật ăn sống nuốt tươi.

Mời các bạn cùng đón đọc truyện.

Thương Em Vào Lòng

tinybook tinybook
Thương Em Vào Lòng
Tóm tắt nội dung truyện Thương Em Vào Lòng của tác giả Thuần Bạch Xuẩn Bạch thuộc thể loại tiểu thuyết hiện đại, trùng sinh/trọng sinh, chủ công, bá đạo thâm tình công, lãnh đạm khả ái thụ, công sủng thụ, 1×1, HE....Truyện nói về Giản Quân Khải chưa từng nghĩ mình sẽ yêu một người đến như thế. Yêu một người mà trong lòng người ấy chỉ có tên nam nhân khốn kiếp kia.

Giản Quân Khải không hiểu, chẳng phải chỉ là người nọ gặp em sớm hơn anh vài năm thôi sao?

Giá như, giá như… Anh gặp em vào cái lúc em còn là một thiếu niên phải chịu đủ mọi sự ghẻ lạnh của thói đời, vào cái lúc trước khi em gặp được người duy nhất đã cho em ấm áp rồi lại phản bội em kia, và vào cái lúc em vẫn chưa cảm thấy tuyệt vọng với thế giới này…

Nếu như anh theo đuổi em,thương yêu em trước tên khốn kia, như thế phải chăng sẽ không có kết cục như bây giờ? Mời các độc giả cùng đọc truyện hoặc đến với tựa truyện cùng loại cũng đặc sắc không kém, truyện mang tên Lớp Học Kinh Dị.

Bí Mật Một Gia Tài

tinybook tinybook
Bí Mật Một Gia Tài
Tóm tắt nội dung truyện Truyện Bí Mật Một Gia Tài, chuyện tiểu thuyết hay nói về một người phụ nữ đối mặt với biết bao nhiêu là nguy hiểm nhưng sự thật rằng nàng không hề sợ những thế lực đó.

Truyện nàng bước ra từ cánh cửa kháng đài và rồi một nét đẹp mê hồn khiến bao nhiêu người trơ mắt nhìn nàng, đứng trước bao nhiêu họng súng vậy mà nàng không hề run sợ chút nào vẫn tỏ ra hiên ngang và lạnh lùng trước những nguy hiểm đó.

Nhưng đột có tiếng súng vang lên và nơi đó bắt dầu nổi loạn, tiếng súng một ngày càng nhiều và rồi nàng đã trúng đạn ngã vào vòng tay người chồng.

Ngục Tai

tinybook tinybook
Ngục Tai
Truyện Ngục Tai của tác giả Ngân Anh là một tựa tiểu thuyết full thuộc thế loại hiện đại, ngục lao, ngược thân, ngược tâm, H, SM.

Tòa án và tuyên án đều mang không khí trang nghiêm đối lập hoàn toàn với bị cáo tâm tư u ám kia.

\"Không phải! không phải! ta không có giết người\" Nam tử thoát khỏi tay cảnh sát, chạy đến trước mặt chủ tọa, giữ chặt cổ áo của hắn: \"Ngươi vu hãm ta! Vì cái gì? vì cái gì?\" Nhưng chưa kịp dứt lời thì cảnh sát đặc nhiệm texas đã lấy còng tay còng lại.

“Ngươi nhớ kỹ cho ta, ta nhất định sẽ không bỏ qua cho ngươi!” Dữ tợn rống lên một tiếng vang vọng cả toà án.

Nhìn người nam tử bị lôi đi, chủ khống quan khuôn mặt âm trầm liền nói:

“Vì cái gì? Đến lúc đó ngươi sẽ biết, Y Phàm!”

Mời bạn theo dõi truyện hot này nhé!

Cuộc Sống Có Thể Vớ Vẩn Hơn Nữa Không?

tinybook tinybook
Cuộc Sống Có Thể Vớ Vẩn Hơn Nữa Không?
Truyện Cuộc Sống Có Thể Vớ Vẩn Hơn Nữa Không? của tác giả Chu Tiểu Man là một truyện thuộc thể loại đam mỹ hiện đại, tiểu thuyết hay, hài, dài hơn đoản văn một chút, HE.

Đây là một câu chuyện vớ vẩn. Xảy ra ở một thời đại cũng vớ vẩn nốt. Hơn nữa truyện lại xảy ra ở một buổi trưa vớ vẩn. Mã Tiểu Thiên cầm một chai Vodka trong tay đứng trước cửa KFC mà Tiểu Quý Tử đã hẹn trước, sống chết thế nào cũng chẳng thấy bóng dáng của Tiểu Quý Tử đâu.

Xương Rồng Đợi Mưa

tinybook tinybook
Xương Rồng Đợi Mưa
Truyện Xương Rồng Đợi Mưa là một tựa tiểu thuyết full của tác giả Moor\'s Sigh. Là con gái, ai cũng có ước mơ,cũng có tham vọng. Tùy thuộc vào mỗi người,mỗi cách để đạt được thứ mình muốn. Có khi leo lên giường đàn ông mà cô gái ấy chẳng cần biết hắn ta xấu xí,hay điển trai thế nào. Nhưng người khác là người khác,còn đối với Trương Tịnh Yên, một cái tên vừa mới nghe thì ai cũng biết được tính người,dù không biết hết nhưng cũng biết được một chuyện là cô ấy im lặng là vàng .

Cô im lặng như thể mình không tồn tại trong xã hội nhộn nhịp này,Nếu không phải nhờ vào thành tích học tập tốt,nét đẹp thơ ngây trẻ con đến không đoán được chính xát tuổi thì chẳng ai biết trong ngôi trường trung học danh giá có người như cô tồn tại.và hôm nay,ngày cô gái áo vàng xinh tươi tròn 18 tuổi cũng là ngày tốt nghiệp trung học của cô. Mời bạn cùng đón đọc truyện hay này.

Dĩ Ác Chế Ác

tinybook tinybook
Dĩ Ác Chế Ác
Truyện Dĩ Ác Chế Ác của tác giả Phiên Qua Tiểu Long Bao là một câu truyện thuộc thể loại truyện ngôn tình, tiểu thuyết hiện đại, ấm áp, hài, ngụy tra công tiện thụ, niên hạ, HE.

Tại một khu cao ốc văn phòng trong thành phố B, một người đàn ông cắp túi hồ sơ vội vã đi vào trong tòa nhà treo biển công ty văn hóa truyền thông XX. “Xin hỏi…Truyện Quý Gia Hoành Quý tiên sinh có ở công ty không?” Nghe thấy cái tên nọ, nữ tiếp tân lập tức tỏa sáng dung quang bát quái, vẫn mặt đầy tươi cười, nhưng đã bất động thanh sắc quét mắt từ đầu tới chân người đàn ông kia: “Xin hỏi, anh có hẹn trước không?”

Trúc Mã Trục Mã

tinybook tinybook
Trúc Mã Trục Mã
Truyện Trúc Mã Trục Mã – Cửu Nguyệt Đích Miên Bị của tác giả Cửu Nguyệt Đích Miên Bị là câu chuyện đam mỹ, võng phối, tiểu thuyết hoàn, giáo viên tuyên truyền công x ông chủ tiệm sách CV thụ, 1×1, HE, ấm áp hay với những tình tiết mới mẻ hứa hẹn mang đến bạn đọc nhiều điều thú vị.

Lí Thời còn có chút hoảng hốt. Cậu thừa nhận mình bị bệnh thanh khống nặng, nhưng trước đây đều chỉ yên lặng thích trong lòng. Nhưng sau đó mọi chuyện lại thay đổi. Công quân nhất kiến chung tình với thụ quân, sau đó là câu chuyện công theo đuổi thụ từng chút từng chút.

Mời các bạn cùng đón đọc truyện nhé.

Đắm Say

tinybook tinybook
Đắm Say
Tóm tắt nội dung truyện Khi quá yêu chắc hẳn người ta sẽ Đắm Say cùng với tình yêu, cô gái ấy có cuộc sống đầy sự vất vả tương lai thì mịt mờ và ngày càng bế tắc. Bỗng nhiên như trong cổ tích có anh chàng người Thụy Điển xa gia đình để đến định cư tại vùng đất Minnesota. Họ liền lên kế hoạch viết thư lừa dối Karl để được anh đưa sang vùng đất Minnesota với hy vọng thay đổi cuộc đời.

Mọi chuyện không như ý muốn vì tình cảm của họ ngày càng rạn nứt khi Karl phát hiện ra Anna không còn trong trắng và mâu thuẫn lên đến đỉnh điểm khi có sự xuất hiện của Kerstin Johansons, cô gái Thụy Điển mang trên mình đầy đủ những phẩm chất Karl muốn chọn làm vợ.

Mặc dù có bất đồng nhưng sau những cuộc cãi vã đó với ý chí và nghị lực muốn vượt qua sóng gió để tiếp tục cuộc sống hôn nhân, mọi hiểu lầm giữa Anna và Karl cuối cùng cũng đã được tháo gỡ vào đúng thời điểm ngôi nhà mà họ cùng chung tay xây dựng hoàn thành. Từ thời điểm này họ bắt đầu say đắm trong tình yêu với những khó khăn đã vượt qua.

Mời bạn đọc cùng điểm qua truyện online hay hoặc đến với một trong những truyện tiểu thuyết hay trong tuần, điển hình như truyện Tuổi Thanh Xuân (Cảm Ơn Đã Luôn Ở Đây).

Nhập Cung Vi Tặc

tinybook tinybook
Nhập Cung Vi Tặc
Truyện Nhập Cung Vi Tặc của tác giả Đào Hoa Tam Lưỡng Chi là một câu truyện ngôn tình đam mỹ cổ trang, tiểu thuyết online, nhất thụ tam công.

Trong truyện online hay thì Hạ Vũ Thiên là một công dân bình thường của thành phố Tây Thị năm 2008 . Vì trúng phải một chiếc bánh bao chiều mà y toi mạng, được diêm vương “giúp đỡ”, Hạ Vũ Thiên chuyển hồn về thời cổ đại.

Y vốn mong muốn một cuộc sống giàu có như công tử hào hoa và cô nàng lạnh lùng. Mỹ nữ như mây nào ngờ lại trở thành một tên “thái giám” trong cung đình. Từ đó, xuất hiện mối quan hệ rắc rối giữa Hạ Vũ Thiên với ba người đàn ông khác.

Kích Ái Tiểu Thần Phụ

tinybook tinybook
Kích Ái Tiểu Thần Phụ
Bạn đang đọc truyện Kích Ái Tiểu Thần Phụ của tác giả Mê Dương, đây là phần 2 của Ngược ái tiểu thần phụ. Truyện tiểu thuyết full này thuộc thể loại toy, hơi ngược, HE.

Một câu chuyện tình yêu có gay cấn, có mạnh mẽ và những dục vọng mạnh mẽ không thể nào kiềm chế được.

Cùng đọc truyện để theo dõi mối tình đầy mãnh liệt này nhé!

Một Sọt Người

tinybook tinybook
Một Sọt Người
Truyện Một Sọt Người 囧 của tác giả Bất An Kháng Biện Quyền A thuộc thể loại ngôn tình đam mỹ, tiểu thuyết hiện đại, ngắn, hài hước văn, phúc hắc mặt than công, thụ quân kiêu ngạo, hủ nữ.

Một phúc hắc mặt than, một thần bí lão công không thấy mặt, một hủ nữ buồn chán, ở bên cạnh còn có một nữ giáo viên dũng mãnh.

Một cậu trai tự phụ, ham thích hư vinh, chỉ biết đến bản thân, tự cao tự đại, tự cho mình là siêu phàm và một trung khuyển công, đây chính là câu truyện online hay đầy ồn ào liên quan đến bọn họ.

Hoàng Cung

tinybook tinybook
Hoàng Cung
Theo lịch sử Trung Quốc, nhà Nguyên nối tiếp sau nhà Tống (960-1279), trong truyện tiểu thuyết hay thì đây là một đế chế hùng mạnh trải dài từ Đông Âu đến Trung Đông và Nga…

Tuy nhiên các vua cai trị hoàng cung Mông Cổ về sau chỉ quan tâm đến Trung Quốc và họ không còn chú ý đến những phần khác thuộc đế quốc Mông Cổ nữa.

Những vị vua kế tục sau này thậm chí không còn lấy danh hiệu Khakhan (Khả Hãn) mà đọc truyện sẽ thấy, họ tự coi mình là hoàng đế Trung Quốc…

[Ngã Ái Trữ Tĩnh Lộ Hệ Liệt] Bộ 4 Chuyên Chúc Đích Xưng Hô

tinybook tinybook
[Ngã Ái Trữ Tĩnh Lộ Hệ Liệt] Bộ 4 Chuyên Chúc Đích Xưng Hô
Truyện [Ngã Ái Trữ Tĩnh Lộ Hệ Liệt] Bộ 4 Chuyên Chúc Đích Xưng Hô của tác giả Lâm Tư Tự là câu chuyện đam mỹ hiện đại nhất thụ nhất công, hình cảnh công, tiểu thuyết hiện đại, HE.

Hai người có cơ hội gặp nhau trong tình huống vô cùng bất ngờ. Giang Dật Lãng trong lúc vô ý đã chứng kiến một vụ án giết người, trở thành một nhân chứng quan trọng. Bởi vì trong truyện này, vụ án liên quan tới một người quan trọng trong giới thượng lưu, cục cảnh sát Hương Đảo phái ra một đặc vụ cấp cao đảm đương việc bảo vệ nhân chứng

Để tránh cho hành động bảo vệ nhân chứng bị lộ tẩy, hai bên đều dùng cách gọi riêng biệt để xưng hô...Giang Dật Lãng dùng một loại ánh mắt gần như là mê muội nhìn vị sĩ quan cảnh sát cao lớn uy dũng trước mắt.Hai người ở chung nhiều nhất cũng chỉ có thời gian vài chục ngày, Giang Dật Lãng đã yêu vị sĩ quan cương trực, chàng trai có chiếc má lúm đồng tiền đáng yêu.
tinybook Kho Sách
Chat