Xuyên Việt, Làm Vợ Người Ta Chương 12 Phân Gia (4)

Xuyên Việt, Làm Vợ Người Ta
Tác giả: Liên Tích Ngưng Mâu
Thể loại: Tiểu thuyết
Nguồn: Edit: Wenny
Số chương: 222
Lượt xem: 18512
Tóm tắt nội dung:
Phân Gia (4) Chương 12
Tổng số chương: 222
1 -> 200
1 - 20
TênChươngQuyểnNgày
1
Xem
Xuyên Việt Thành Tức Phụ Người TaChương 1 08/04/2017
2
Xem
Bữa Cơm Sáng Phong BaChương 2 08/04/2017
3
Xem
Không Gian Thần KỳChương 3 08/04/2017
4
Xem
Mẹ Chồng Hung Ác A…Chương 4 08/04/2017
5
Xem
Nguyên Do…Chương 5 08/04/2017
6
Xem
Muốn Phân GiaChương 6 08/04/2017
7
Xem
Tranh Chấp Con MồiChương 7 08/04/2017
8
Xem
Phân Gia (1)Chương 8 08/04/2017
9
Xem
Phân Gia (2)Chương 9 08/04/2017
10
Xem
Phân Gia (3)Chương 10 08/04/2017
11
Xem
Kiếm Nhiều Tiền, Ngươi Muốn Cho Bao Nhiêu Mỡ Thì ChoChương 11 08/04/2017
12
Xem
Phân Gia (4)Chương 12 08/04/2017
CHƯƠNG 12: PHÂN GIA (4)

Tần Miễn và Lôi Thiết cầm lưỡi liềm ra ngoài, đúng lúc người hàng xóm ngụ ở phía đông nhà họ cũng từ bên trong đi ra, ánh mắt hai bên vô tình chạm nhau.

Tần Miễn rất xấu hổ, trong lòng kính nể người nhà này thiệt tốt tính. Đỗ thị mắng to mỗi ngày, hơn nửa thôn đều nghe được, chịu tội nhiều nhất là hàng xóm hai bên, nhưng cũng không thấy họ tới mắng vốn?

“Đi ra ngoài à.” Đại hán cười tủm tỉm mở miệng, giọng điệu ôn hòa, ánh mắt cũng không có ý khinh bỉ.

Tần Miễn cười gật đầu “Đại thúc, sớm ạ. Chúng ta đi cắt cỏ.”

Đại hán cười ha ha “Đại thúc cái gì? Gọi Giang đại gia(1).”

“Giang đại gia.” Tần Miễn nghe lời, đoán chừng bối phận người này khá cao. Người nhà nông có quan hệ dây mơ rễ má không ít, cả tên cũng sắp xếp theo vai vế.

“Bận thì mau đi đi.” Giang đại gia chắp tay sau lưng, đi về một hướng khác.

Tần Miễn theo Lôi Thiết đến dưới chân núi, rồi vẫn tiếp tục đi tới.

“Vào núi luôn ư?” Tần Miễn hỏi.

Lôi Thiết gật đầu.

Hai người lòng vòng trong rừng cây, đi ước chừng mười mấy phút trên núi mới dừng lại.

“Ngươi đợi.”

Lôi Thiết khom lưng cắt cỏ tranh, bàn tay to nắm cỏ, tay phải cầm liềm xén ở phần rễ, kéo vào lòng liền dễ dàng cắt được một bó cỏ, bỏ cỏ xuống đất, lại cắt tiếp bó thứ hai.

Lúc này Tần Miễn mới phát hiện y chỉ mang một cái liềm, có tâm hỗ trợ cũng không có công cụ, bèn tính đi lanh quanh một chút, coi có thể đào chút rau dại hay hái chút quả dại không.

“Đừng đi lung tung, có rắn.”

Tần Miễn đành ngoan ngoãn đứng tại chỗ, cách đó không xa có tảng đá, hắn bê đá qua đây, ngồi xuống, nhìn Lôi Thiết cắt từng bó từng bó, sau đó chuyển tới một khe núi nhỏ không dễ bị phát hiện, trong khe núi đã chất sẵn mấy đống cỏ tranh.

Tần Miễn khó hiểu “Để ở đây sao?”

Lôi Thiết: “Xây nhà.”

Tần Miễn bừng tỉnh ngộ. Nguyên lai Lôi Thiết cắt cỏ không phải mang về Lôi gia dùng mà là để dựng nhà. Quả nhiên y đã vạch kế hoạch tách khỏi Lôi gia từ sớm.

Tần Miễn nói: “Buổi chiều ta và huynh cùng nhau cắt.”

Lôi Thiết không nói chuyện, Tần Miễn biết y đồng ý.

Lúc về nhà, Lôi Thiết chỉ khiêng hai bó cỏ về xem như báo cáo kết quả. Cỏ tranh phơi khô cũng coi như củi.

Buổi chiều, Tần Miễn mang theo khăn vải cùng Lôi Thiết lên núi, dùng khăn bao lấy tay khi cắt cỏ. Không phải hắn yếu ớt. Giờ hắn vẫn còn nhỏ, da mềm, dễ bị cỏ cứa tay. Cổ đại lạc hậu thiếu thuốc thiếu bác sĩ, ít bị thương an toàn hơn.

Chạng vạng, hai người về nhà, thấy một thiếu niên nho nhã trẻ tuổi ngồi trong sân, một thân áo dài sạch sẽ tinh tươm, đang cúi đầu đọc sách.

Tần Miễn lập tức đoán được người kia là ai, nhi tử nhỏ nhất của Lôi gia, Lôi Hướng Trí. Trừ Lôi Thiết, Lôi Hướng Trí là thành viên duy nhất Lôi gia không giống trẻ con nhà nông, cũng là người duy nhất mặc một thân trắng tinh.

Nghe tiếng bước chân, Lôi Hướng Trí ngẩng đầu, đứng lên, nở nụ cười nhẹ với Lôi Thiết và Tần Miễn, còn hơi khom lưng, hiển lộ đầy đủ khí chất thư sinh, nho nhã lễ phép chào: “Đại ca, đại tẩu.”

Lôi Thiết nhàn nhạt chào lại “Ngũ đệ.”

Tần Miễn cười gật đầu với Lôi Hướng Trí, không gọi ‘Ngũ đệ’. Trong lòng hắn không thừa nhận thân phận dâu cả Lôi gia, hơn nữa giờ hắn còn nhỏ hơn Lôi Hướng Trí một tuổi, gọi ‘Ngũ đệ’ cứ cảm thấy kỳ quặc.

Đỗ thị bưng một chậu từ nhà chính đi ra, bắt gặp Tần Miễn vậy mà ngoài ý muốn không mắng chửi, chỉ thản nhiên quét mắt qua hắn rồi vào phòng bếp.

Bởi vậy có thể thấy Đỗ thị rất để tâm Lôi Hướng Trí.

Quả nhiên, cho đến khi ăn xong cơm chiều, Đỗ thị cũng chưa mắng bất cứ người nào, trên bàn cơm không chỉ ân cần hỏi han Lôi Hướng Trí, còn cố ý dặn Triệu thị ngày mai đến nhà nuôi cá ở đầu thôn mua một con cá làm bữa sáng.

Những việc này không liên quan gì tới Tần Miễn, ăn cơm xong hắn liền lên giường ngủ. Vì lúc tỉnh dậy là có thể nói chuyện phân gia.

Hôm sau, ăn sáng. Triệu thị, Tiền thị dưới thúc giục của Đỗ thị nhanh chóng đứng lên dọn dẹp bàn. Lôi Đại Cường cũng chuẩn bị ra ngoài làm việc.

Lôi Thiết mở miệng “Cha, ngài ngồi lại. Ta có chuyện muốn nói.”

Lôi Đại Cường theo lời ngồi xuống, thuận miệng hỏi: “Chuyện gì?”

Lôi Thiết gọn gàng dứt khoát “Ta muốn phân gia.”

Mọi người sửng sốt, ai cũng không ngờ Lôi Thiết sẽ đột nhiên thốt ra một câu như vậy, một chút dấu hiệu cũng không có. Triệu thị, Tiền thị đã cầm bát đũa lên đồng thời biến sắc, không hẹn mà cùng đặt bát đũa về bàn, ngồi lại chỗ cũ.

Triệu thị thầm nhíu mày. Nàng ta không muốn Lôi Thiết ra riêng, Lôi Thiết đi, trong nhà ít đi một sức lao động, tướng công nàng cũng phải làm việc nhiều hơn.

Tiền thị thì ủng hộ Lôi Thiết phân gia. Hai nam nhân ở chung với nhau thật sự kỳ quặc a. Ngoài ra, tiền của trong nhà đều do Đỗ thị nắm giữ, Lôi Thiết có ra riêng hay không, không có ảnh hưởng về lợi ích với nàng. Mỗi ngày Đỗ thị tìm Tần Miễn gây khó dễ cũng ầm ĩ muốn chết. Để sau này trong nhà bình yên hơn chút, nàng hi vọng Lôi Thiết và Tần Miễn có thể chuyển ra ngoài. Kỳ thật nàng cũng muốn phân gia. Cũng vì chưa phân gia, bình thường mấy huynh đệ Lôi gia ra ngoài làm ít việc lặt vặt hoặc mấy phụ nhân trong nhà thêu khăn đan dây kết cát tường(2) bán được tiền đều phải giao cho Đỗ thị, thế nên trong tay nàng gần như không có tiền, bình thường muốn mua cho Hân Hân chút đồ ngon cũng không được, trong mắt lão thái bà kia chỉ có tiểu nhi tử, nữ nhi duy nhất cùng hai tôn tử, luôn phớt lờ Hân Hân. Nhưng nàng cũng biết, một mình Lôi Hướng Nghĩa muốn phân gia là không thể, trừ phi lão gia tử bằng lòng phân hết các nhi tử ra.

Lôi Hướng Nhân, Lôi Hướng Nghĩa, Lôi Hướng Lễ, Lôi Hướng Trí và Lôi Xuân Đào mỗi người một sắc mặt khác nhau.

Lôi Hướng Nhân, Lôi Hướng Nghĩa cũng muốn phân gia. Đại nam nhân đã thành gia ai không mong được tự mình chưởng quản tiền tài? Lôi Hướng Nghĩa không có nhi tử, mỗi lần thấy mẫu thân có thức ăn ngon đều gắp vào bát Đại Bảo, Tiểu Bảo, lại nhìn dáng vẻ trông mong của Hân Hân, hắn ta liền nghẹn khuất. Nếu hắn có tiền, nữ nhi muốn ăn cái gì hắn liền mua cái đó!

Lôi Hướng Lễ, Lôi Hướng Trí biết rõ cha nương sẽ không đồng ý phân gia, chỉ im lặng nghe.

Lôi Xuân Đào ủng hộ quyết định của Lôi Thiết tự đáy lòng. Lúc Lôi Thiết bỏ nhà đi, nàng mới năm tuổi, không có ấn tượng quá sâu về Lôi Thiết. Sau khi Lôi Thiết trở về, đối xử với nàng rất không tệ, còn tặng nàng chiếc trâm thoa ngọc trai giá trị ít nhất phải bốn lượng. Nhưng nương của nàng vẫn nghĩ mọi cách chèn ép đại ca, thậm chí còn cố ý an bài gian nhà cỏ ở đối diện chuồng heo, việc này khiến nàng vừa đồng cảm vừa hổ thẹn, đi ở trong thôn cũng cúi thấp hơn người khác một cái đầu. Nếu đại ca thật có thể phân gia là một chuyện tốt. Tuy Đỗ thị yêu thương nàng, nhưng nàng chỉ là nữ nhi, trong nhà không có quyền phát ngôn, đành kiềm chế kích động, chờ cha nương tỏ thái độ.

Không đợi Lôi Đại Cường nói chuyện, Đỗ thị lập tức tỏ thái độ phủ định, lạnh giọng nói: “Lão Đại, ngươi mê sảng cái gì vậy? Ta và cha ngươi còn chưa có chết đâu.”

-Hết chương 12-

Chú giải:

(1) Từ ‘đại gia’ này là từ xưng hô với người nam lớn tuổi hơn ông nội hoặc cha mình

(2) Dây kết cát tường

dây kết cát tường

[Xuyên việt chi miễn vi kỳ nam] Đăng bởi: admin

13
Xem
Rốt Cuộc Cũng Phân GiaChương 13 08/04/2017
14
Xem
Thuê NhàChương 14 08/04/2017
15
Xem
Dọn Dẹp Mọi ThứChương 15 08/04/2017
16
Xem
Tướng Công Tốt Cần Chủ Động Giao Ra Tài Chính Và Quyền HànhChương 16 08/04/2017
17
Xem
MuaChương 17 08/04/2017
18
Xem
Mua (2)Chương 18 08/04/2017
19
Xem
Bận Rộn Một NgàyChương 19 08/04/2017
20
Xem
Vụ ThuChương 20 08/04/2017
21 - 4041 - 6061 - 8081 - 100
101 - 120121 - 140141 - 160161 - 180181 - 200
201 -> 222
201 - 220221 - 222

Chém Không Đứt Đích Hàm Trư Trảo

tinybook tinybook
Chém Không Đứt Đích Hàm Trư Trảo
Truyện Chém Không Đứt Đích Hàm Trư Trảocủa tác giả Đường Hoa Quế là câu chuyện tiểu thuyết hiện đại, nam nam sinh tử, thụ là song tính nhân, công sủng thụ, HE.Ôn nhu+phúc hắc công, ngây thơ thụ.

Người ta thường nói uống rượu vào rất dễ xảy ra chuyện thế nên chuyện tình của hai anh chàng này cũng bắt đầu từ rượu.

Anh và em rượu say loạn tính, sau đó, anh nhắm thẳng mục tiêu là cưa em. Truyện online kể về quá trình cưa đổ em của anh, tất nhiên là phải vượt qua ải con riêng của em.

Hồ Giá

tinybook tinybook
Hồ Giá
Tóm tắt nội dung truyện Tác phẩm Hồ Giá của tác giả Tính Hầu Đích thuộc thể loại tiểu thuyết hay, sinh tử, mỹ công anh tuấn thụ, khả ái bá đạo công ôn nhu thụ, thụ sủng công, ấm áp văn, HE...Truyện có nội dung nói về một Huyền Hồ yêu bị cả yêu giới chê và Một Thất Long quân thần lực thuộc hàng cực khủng nhưng tính tình thì không hơn tiểu thí hài là mấy. Sự kết hợp tưởng chừng như vô cùng không hợp nhãn này lại tạo nên một câu chuyện về tình yêu mà chúng tiên-yêu đều truyền tai nhau.

Với Hồ Giá, bạn sẽ chứng kiến một anh rồng gần 1000 tuổi nhưng tính tình hông khá nổi, vừa ngang ngược vừa bạo lực, một anh rồng oai phong lừng lẫy nhưng chỉ vì hồ bảo bảo lo ngủ hông nướng cá cho mình ăn mà làm mưa rả rích suốt hai ngày, một anh rồng vừa nghe ái nhân sắp thành thân, không thèm nghe chú rể là ai đã đùng đùng nổi giận hóa rồng phun lửa khắp nơi…

Cũng là Hồ Giá, bạn sẽ thấy một em hồ lớn lên bị cả yêu giới chê bai không thèm lấy, chỉ vì bảo vệ một tửu lâu mà oánh nhau với Long Quân, nhưng cũng rất nghĩa khí ngồi trên nóc nhà chia cho Long Quân kia một cây kẹo mứt, rồi sau đó vì lỡ lời mà áy náy đến nỗi quyết chí đi tìm người ta đặng mà xin lỗi… Đến cuối cùng, nén đi nỗi nhớ chờ đợi suốt 150 năm để có thể gặp lại ái nhân, dù là trong đám đông đầy ắp người, dù là vẻ ngoài có bị thay đổi đi nữa, chỉ một cái liếc mắt đã ngay lập tức nhận ra người mà cả cuộc đời mình nhận định.

Qua đó, Tổng Giám Đốc Anh Thật Là Hư mang lại đến một khía cạnh khác về tình yêu, khắc nghiệt hơn nhưng cũng đậm đà hơn. Mời các bạn cùng chiêu mộ.

Giảm Thọ Quá Mèo Của Ta Biến Thành Người Rồi!

tinybook tinybook
Giảm Thọ Quá Mèo Của Ta Biến Thành Người Rồi!
Truyện Giảm Thọ Quá Mèo Của Ta Biến Thành Người Rồi! của tác giả Đại Hải Xà là một tựa truyện thuộc thể loại tiểu thuyết hay về ảo tưởng không gian, điềm văn, hiện đại không tưởng, tình hữu độc chung, nhân x yêu, siêu đoản văn.

Thường Nhạc là con trai của gia đình giàu có, anh có nuôi một con mèo mun đen rất được anh yêu thương.

Bỗng nhiên có một ngày trên Weibo xuất hiện một đoạn tin nhắn làm anh hiếu kỳ, sau đó Thường Nhạc lắp máy thu hình ở nhà, muốn quay xem mèo nhà anh lúc ở nhà sẽ làm những gì.

Nhưng sau khi anh xem video, ngạc nhiên phát hiện một truyện hot... Đọc truyện để rõ hơn nghen.

Mười Tội Ác: Bóng Ma Đêm Mưa

tinybook tinybook
Mười Tội Ác: Bóng Ma Đêm Mưa
Tóm tắt nội dung truyện Truyện Mười Tội Ác: Bóng Ma Đêm Mưa, câu chuyện tiểu thuyết hiện đại nói về những tội phạm giết người, những kẻ biến thái chuyên hủy hoại dung nhan người khác, những hung thủ băm xác người, những con yêu râu xanh.

Vì tiền có thể giết người, một ông chú ngoại tứ tuần, có thể làm chuyện đồi bại với những cô bé vị thành niên, giết người rồi hãm hiếp tử thi, giết người băm xác, ăn thịt người, lột da người, những kẻ hoang dâm vô độ.

Truyện đúng là trên thế giới không có kẻ xấu, chỉ có những người tốt trót phạm sai lầm. Cũng chính vì thế, không nhấn mạnh vào quá trình đi tìm tội ác, cũng như các kỹ xảo phá án hay sự thông minh tột bậc của các cảnh sát mà đặc biệt nhấn mạnh vào nguyên nhân phạm tội.

Hậu Cuốn Theo Chiều Gió

tinybook tinybook
Hậu Cuốn Theo Chiều Gió
Tóm tắt nội dung truyện Truyện Hậu Cuốn Theo Chiều Gió, chuyện tiểu thuyết hay nói về một cô gái tán tật luôn mặc cảm với bản thân mình không dám mơ ước tới được một người đàn ông để có thể che chở cho mình.

Cô sinh ra là đã bị tật bẩm sinh ở đôi chân, nhưng cô biết tự an ủi mình tự cho mình động lực sống. Cho đến một nhày cô gặp được một chàng trai, vô tình cô bị ngã không thể đứng dậy và anh ấy là người đã đỡ cô và nở một nụ cưới với cô.

Lúc đó cô biết cuộc sống mình bắt đầu có ánh nắng ban mai, anh chính là nguồn động lực lớn cho cuộc sống của cô, hai người thế là tiến tời bên nhau sống hạnh phúc. Mời các bạn cùng đọc truyện và thưởng thức.

Kẻ Nhắc Tuồng

tinybook tinybook
Kẻ Nhắc Tuồng
Tóm tắt nội dung truyện Truyện Kẻ Nhắc Tuồng, chuyện tiểu thuyết nói về một kẻ sát nhân đối đầu với nhóm cảnh sát chuyên nghiệp, lần thử thách này thật sự quá lớn quá mạo hiểm.

Truyện online trở nên kịch tính hơn khi hung hủ thách đố đội cảnh sát bằng những sự mất tích của năm bé gái và năm cánh tay được cảnh sát phát hiện trong khu rừng và đã tử vong. Một lần nữa hung thủ lại để một cánh tay thứ sáu của một bé gái và cảnh sát đã nhờ một nữ chuyên phá án những vụ mất tích này.

Số phận của bé gái thứ sáu sẽ ra sao khi hung thủ tỏ ra rất khôn ngoan và luôn đi trước nhóm điều tra một bước.

Trọng Sinh Chi Thị Ái Hành Hung

tinybook tinybook
Trọng Sinh Chi Thị Ái Hành Hung
Truyện Trọng Sinh Chi Thị Ái Hành Hung là một trong những tiểu thuyết full được yêu thích, thuộc thể loại trọng sinh, xuyên qua, phúc hắc công x ngốc manh thụ, 1×1, HE.

Nhân vật chính trong truyện hot: Văn Trình | Phối hợp diễn: Úc Lâm Phi | Thứ khác: biến thành mèo.

Trình Văn chưa bao giờ nghĩ rằng sẽ có một ngày lại bị chính người yêu mình giết chết.

Sau khi cậu chết, điều khiến cậu không thể tin được chính là cậu lại biến thành một con mèo hoang chứ không phải sự lãnh huyết của Úc Lâm Phi.

Biến thành mèo thì cũng thôi đi, tại sao lại bị Úc Lâm Phi đem về nuôi dưỡng.

Thần a! Văn Trình cậu hứa sẽ ngoan ngoãn làm một con mèo.

Khi mặt nạ của người yêu tầng tầng bong ra từng mảng là lúc, Văn Trình mới tuyệt vọng phát hiện, nguyên lai người khởi sướng nhưng việc này, thế nhưng lại là…

Mộng cảnh tuyệt vời mang theo kịch độc, sẽ tạo thành một bộ cảnh đẹp tới nhường nào?

Hình Hôn – Hôn Nhân Giả

tinybook tinybook
Hình Hôn – Hôn Nhân Giả
Bạn đang theo dõi truyện Hình Hôn – Hôn Nhân Giả của tác giả Tề Sở.

Thể loại: tiểu thuyết full, hiện đại đô thị, kết hôn trước yêu sau, diễn quá hóa thật, phong lưu chuyển nam nhân tốt ôn nhu công x nhân thế thích cải trang ôn nhu câm thụ.

Vai chính: Đoạn Châu x Diệp Tân

Đoạn Châu vì cha mẹ bức ép mà đi tìm người kết hôn giả không ngờ tìm trúng một tiểu thụ có đam mê cải trang.

Tuy Đoạn Châu chưa khám phá ra điều đó nhưng hai người ở cạnh nhau dị thường hòa hợp.

Diệp Tâm bị chứng loạn ngôn ngữ, đã từng thích một người đã có gia đình, tâm đã thoái, chí đã nản cậu liên chấp nhận kết hôn giả với Đoạn Châu.

Nhưng từ đó cậu cũng đã cảm nhận được hơi ấm của gia đình.

Tuy rằng tình cảm được phát triển thêm một bước là chuyện của mấy năm sau, mà hai người dần dần ở chung lâu ngày cũng làm cho hai trái tim chậm rãi hòa hợp.

Mời bạn đón đọc truyện hay này nhé!

Ha Ha, Phụ Thân

tinybook tinybook
Ha Ha, Phụ Thân
Đam mĩ tiểu thuyết – Huyết thống ki bán Người nọ vốn là nhà lãnh đạo trong giới kinh doanh, với một hy vọng có thể nắm giữ mọi thứ trong tay, nhưng ở đời thì nhiều cái ngoại lệ lắm.Và y cũng nằm trong cái ngoại lệ của hắn. Một tay tồn tại trong giới xã hội đen, vô cùng khét tiếng, Chỉ cần tìm được hắn y sẽ có một khoảng tiền công cực lớn, như vậy truyện gì y cũng có thể làm được. Chưa ai mà không sợ y. Mà hắn cũng là ngoại lệ của y. “Ha Ha, Phụ Thân” có tình tiết diễn biến thế nào đây??

Mọi người theo dõi thêm Chờ! Ta sẽ chờ em.

Cảnh Sát Đặc Nhiệm Texas

tinybook tinybook
Cảnh Sát Đặc Nhiệm Texas
Tóm tắt nội dung truyện Truyện Cảnh Sát Đặc Nhiệm Texas, chuyện tiểu thuyết hiện đại nói về một đội cảnh sát chuyên phá những vụ án phức tạp, khó giải quyết và trong đội cảnh sát đó có tình cảm của hai đồng nghiệp.

Những éo le trong hai vụ án có liên quan nhau đã khiến họ phải đứng trước tòa ở hai phía đối lập, điều đó cũng khiến cho mối tình của họ phải tan vỡ và danh tiết của cô bị tổn hại nghiêm trọng. Những tưởng hai người sẽ không bao giờ gặp lại nhau nữa khi mỗi bên đều chuyển công tác và chỗ cư ngụ, nhưng số phận lần nữa lại đẩy đưa họ đối mặt với nhau.

Lần này, là một vụ án rất phức tạp khiến họ phải luôn sát cánh bên nhau trong công việc. Và dẫu còn đầy tổn thương vì chuyện cũ. Cùng đọc truyện để tìm hiểu về tác phẩm hay này nhé.

Silly Love Songs

tinybook tinybook
Silly Love Songs
Truyện [365 Nghề Hệ Liệt] Bộ 2 Silly Love Songs của tác giả Á Hải là một câu truyện thuộc thể loại truyện ngôn tình đam mỹ 1×1, HE, tiểu thuyết hay nhất, showbiz, thanh thủy.

『 Kẹo mạch nha ── Kẹo mạch nha ── Vị ngọt mà không ngậy tựa tình yêu anh dành cho em ── Sweet Sweet』 Kênh MTV đang chiếu ca khúc debut “Kẹo mạch nha” cách đây sáu tháng của nhóm nhạc thần tượng cùng tên gồm năm thiếu niên, tuy rằng tiết tấu giản đơn cũ rích, ca từ trong truyện hay thì nói trắng ra là ngốc nghếch, nhưng hình ảnh những chàng trai trên dưới 20 tuổi vừa hát vừa nhảy đã từng phổ biến một thời, lại khiến tất cả thiếu nam thiếu nữ đều học theo lời nhạc và điệu nhảy ca khúc bọn họ.

Hắc Y Đại Hiệp Và Bạch Y Giáo Chủ

tinybook tinybook
Hắc Y Đại Hiệp Và Bạch Y Giáo Chủ
Một vị đại hiệp Hắc Y Đại Hiệp Và Bạch Y Giáo Chủ luôn mong muốn trở thành hình tượng trượng nghĩa, mang theo một thân áo trắng, cưỡi bạch mã, phiêu dật xuất trần...Nhưng cuối cùng vì hiện thực khác xa với những gì mong muốn như tiểu thuyết mà người đó so với kẻ xấu còn xấu hơn - Hắc y đại hiệp.

Một giáo chủ ma giáo, thân mang võ công tuyệt thế, nhưng so với thỏ con còn trong trắng hơn, tinh khiết hơn, chưa từng giết người, mang trên mình khí chất ôn nhu, tao nhã của một quý công tử.

Đại hiệp vì đại nghiệp diệt trừ cái ác mà tới.

Giao chủ vì lạc đường mà đi...

Thời điểm truyện về ba năm trước, họ gặp nhau.

Một người như bị sét đánh giữa trời quang mây tạnh, một người lại vô tình không hay biết…

Ba năm sau, tái kiến…

Chuyện gì sẽ xảy ra…

Bởi Vì Trong Tim Chúng Ta Đều Là Yêu

tinybook tinybook
Bởi Vì Trong Tim Chúng Ta Đều Là Yêu
Một tựa tiểu thuyết hay mà bạn đọc không nên bỏ qua mang tựa đề Bởi Vì Trong Tim Chúng Ta Đều Là Yêu đến từ tác giả Trần Minh, có thể sẽ làm bạn rung động những giọt nước mắt nuối tiếc một thời đã qua.

Trong truyện hot này có câu: “Thanh xuân tươi đẹp của mỗi người chỉ có một lần người con trai có thể không trưởng thành nhưng người con gái thì luôn già đi, thế nên con gái ở giai đoạn này có thể sống hết mình nhưng chỉ nên yêu bằng lý trí\". Cùng đọc truyện để cảm nhận một cách chân thật nhất nhé.

Công Tử Nhà Giàu Lấy Kiều Lang

tinybook tinybook
Công Tử Nhà Giàu Lấy Kiều Lang
Truyện Công Tử Nhà Giàu Lấy Kiều Lang mở đầu về ỷ tỷ đào hôn,

để cho Thái Sinh phải thay chi mình gả vào nhà họ Bạch giàu sang nhất vùng,

trở thành vợ của Bạch đại thiếu gia Bạch Tấn Vân..

Truyện sau đó, Bạch Tấn Vân vô luận như thế nào cũng không tin,

thê tử kiều mỵ động lòng người trước mắt là thân nam nhi..

Bất quá nếu hắn đã “gả” tới đây hắn cũng phải thử yêu vị ” thiếu nữ xinh đẹp” này… Mời các bạn theo dõi truyện tiểu thuyết hay của tác giả Linh Thủy hoặc điểm qua Lớp Học Kinh Dị, một trong những siêu phẩm hay kết hợp giữa truyện trinh thám và truyện tình yêu.

Blue

tinybook tinybook
Blue
Truyện Blue của tác giả Neleta là một truyện đam mỹ hiện đại, nhất công nhất thụ, tiểu thuyết, thú nhân x nhân, HE, (bonus) ấm áp văn, phúc hắc công, ôn nhu thụ, sinh tử văn.

Thầm mến một người bạn thân suốt tám năm, “cuối cùng” lại nhận được tin người bạn đó đang chuẩn bị kết hôn, Khổng Thu ngoại trừ đưa ra một lời chúc phúc, ngay cả một bữa tiệc “thất tình” cũng không có cớ để mà làm, chưa từng yêu nhau, thì đào đâu ra cái truyện gọi là “thất tình” cho được?

Mật Mã Maya

tinybook tinybook
Mật Mã Maya
Tóm tắt nội dung truyện Truyện Mật Mã MaYa, là tác phẩm độc đáo và vô cùng thú vị, một cuốn tiểu thuyết hay có tính sáng tạo phi thường khiến người đọc bị cuốn theo không ngừng.

Sự ly kỳ liên quan đến ngày tận thế, phiêu lưu mạo hiểm ở quá khứ và hiện tại, nền văn minh ít người biết tới, sự lãng mạn. Cậu là hậu duệ người Maya, có tài năng thiên bẩm về toán học. Khi còn nhỏ, cậu đã được người mẹ truyền dạy một trò chơi của người Maya.

Đây là cách đặc biệt sử dụng linh tính để dự đoán các sự việc sẽ diễn ra, hay nói cách khác là một kiểu tiên tri. Cùng đọc truyện và thưởng thức nhé.

Khởi Đầu Của Hạnh Phúc

tinybook tinybook
Khởi Đầu Của Hạnh Phúc
Tóm tắt nội dung truyện Tác phẩm Khởi Đầu Của Hạnh Phúc của tác giả Jo-King thuộc thể loại tiểu thuyết hiện đại, huyền huyễn, nhẹ nhàng, ấm áp HE.

Tôi có một người bạn ở chung, cậu ấy tên là Vu Mục, là một tiểu thuyết gia, cao 1m78 như tôi chỉ lúc cậu ấy ngồi mới có thể nhìn thẳng vào cậu ta, đây là toàn bộ những gì tôi biết.

Cuộc sống yên ả trải qua được ba tháng thì tôi phát hiện một mặt khác không thể tin được của cậu ấy…“Cậu có tin rằng trong các loài động vật hoang dã có một chủng loài có thể biến thành người không?”...“Người sói hả?”..\" Là một chủng loài chỉ bằng ý chí của mình là có thể biến thân…”

“Vu Mục cậu không sao chứ? Sức tưởng tượng của cậu thật là phong phú,quả không hổ danh là tiểu thuyết gia… Chẳng lẽ cậu nuôi rắn là bởi vì tin rằng nó có thể biến thành Bạch nương tử sao?” Mời các bạn cùng theo dõi truyện hay và thưởng thức.

Mùa Hoa Loa Kèn Nở Rực Rỡ

tinybook tinybook
Mùa Hoa Loa Kèn Nở Rực Rỡ
Truyện Mùa Hoa Loa Kèn Nở Rực Rỡ của tác giả Sài Kê Đản là câu chuyện tiểu thuyết hiện đại giữa một công nam nhân ngớ ngẫn và một thụ tự kỷ tạo nên một cặp nhân vật đăc sắc. Dường như hai người đi theo chiều hướng trái ngược nhau, nhưng lại có sức hút lẫn nhau do ông trời se duyên mời các bạn đọc truyện và ủng hộ.

***

Đương nhiên, tất cả những lời nói kia đều là nam sinh nói về tôi, các cô gái thì luôn thích khuôn mặt này, khi đó, còn lưu hành mọt danh từ, các cô ấy đều gọi tôi là “COOL” !

Tôi không thể nhớ rõ từ lúc nào thì tôi liền thay đổi, khuôn mặt của tôi đã xuất hiện muôn màu muôn vẻ. Cẩn thận nghĩ lại, có lẽ là từ học kỳ 2 năm ấy.

Ngày đó, ánh mặt trời tươi sáng, gió nhẹ làm mái tóc tôi bay bay nhẹ nhàng, cành liễu bên ngoài đung đưa theo gió, nhẹ mà uốn lượn như cành trên cánh tay của Quan Thế Âm.

Tôi cầm cái chổi rơm đi xuống dưới lầu trực nhật, người làm việc luôn khiêm tốn như tôi chưa bao giờ nhìn thẳng vào người khác. Đương nhiên, phải trừ mấy người lãnh đạo trường, tôi còn phải trừ cho bọn họ chút mặt mũi.

Đến chỗ phân công của tôi, tôi gần như thoải mái mà nghiêm túc quét, bên cạnh truyền đến từng trận cười như gà mẹ đẻ trứng, tôi vẫn bình thường mà làm công việc của mình.

Mạt Thế Trọng Sinh Chi Tạc Băng

tinybook tinybook
Mạt Thế Trọng Sinh Chi Tạc Băng
Truyện Mạt Thế Trọng Sinh Chi Tạc Băng của tác giả Mạc Thần Hoan là một câu truyện tiểu thuyết full, đam mỹ mạt thế, trùng sinh, báo thù, thanh mai trúc mã, ấm áp, 1×1, tình hữu độc chung, sảng văn, băng sơn trúc mã thiếu tá công (kỷ xuyên trình) x tạc mao phú nhị đại mĩ thụ (cảnh hạ), he.

Cảnh Hạ từ nhỏ miệng ngậm muỗng vàng mà sinh ra, một đường thuận buồm xuôi gió trải qua ba lượt thú triều đại chiến, chém chết biến dị thể cấp S, cư nhiên không nghĩ tới truyện cuối cùng lại chết trong tay đệ đệ thân sinh. Mở mắt ra lần nữa, thế nhưng lại trở về trước khi mạt thế ?!!

Đôi Cánh Mà Tôi Muốn Có

tinybook tinybook
Đôi Cánh Mà Tôi Muốn Có
Truyện hay Đôi Cánh Mà Tôi Muốn Có của tác giả Rbao0000 là truyện thuộc thể loại tiểu thuyết hiện đại, 3P nhất thụ đa công, phúc hắc cường công xinh đẹp nhược thụ, nam nam sinh tử, HE.

Bởi vì trò đùa dai của thượng đế như tác phẩm Thần bí lão công không thấy mặt, Thượng Quan Thập là người song tính sau một lần say rượu ngoài ý muốn, để chính mình lưu lại hai đứa con. Tám năm sau, đương sự Hiên Viên Diệu cùng Nam Cung Diễm nghĩ muốn một lần nữa giữ lấy người đêm đó.

Mời các bạn đón đọc truyện này nhé.

tinybook Kho Sách
Chat