Xuyên Qua Nhà Có Tiểu Phu Lang Chương 9 Chương 9

Xuyên Qua Nhà Có Tiểu Phu Lang
Tác giả: Dạ Du
Thể loại: Ngôn Tình
Nguồn: Editor: Thanh Thạch
Số chương: 139
Lượt xem: 10137
Tóm tắt nội dung:
Chương 9 Chương 9
Tổng số chương: 139
1 - 20
TênChươngQuyểnNgày
1
Xem
Chương 1Chương 1 28/04/2017
2
Xem
Chương 2Chương 2 28/04/2017
3
Xem
Chương 3Chương 3 28/04/2017
4
Xem
Chương 4Chương 4 28/04/2017
5
Xem
Chương 5Chương 5 28/04/2017
6
Xem
Chương 6Chương 6 28/04/2017
7
Xem
Chương 7Chương 7 28/04/2017
8
Xem
Chương 8Chương 8 28/04/2017
9
Xem
Chương 9Chương 9 28/04/2017
Lâm Dĩ Hiên điều chỉnh xong biểu tình trên mặt, bình tĩnh nói: “Các ngươi yên tâm, ta tự có tính toán.”

Dương Nghị trợn mắt: “Ngươi thì có thể có tính toán gì?” Mỗi khi nhìn thấy cái bộ dạng muốn chết không muốn sống này của y, cậu liền thấy khó chịu, rốt cuộc là có chuyện gì không thể nói ra, chẳng lẽ nam nhân kia quan trọng như vậy? Quan trọng đến nỗi khiến y ngay cả chung thân đại sự của mình cũng không để ý?

Nếu khi trước lúc chuyện xảy ra, nam nhân kia có thể đứng ra, cửu ca sẽ không bị tuỳ ý gả ra ngoài, tuy khó tránh khỏi bị trách phạt nhưng ít ra người có tình có thể thành thân thuộc.

Nam nhân kia chính là đồ cặn bã, căn bản không đáng để cửu ca như thế. Di mẫu vì chuyện này không biết đã chảy bao nhiêu nước mắt, trong lòng tứ ca có bao nhiêu sốt ruột, chẳng lẽ y không nhìn thấy sao?

“Tiểu Nghị---” Giọng nói của Lâm Trí Viễn ám trầm, sợ tiểu biểu đệ không biết lựa lời nói lung tung.

Dương Nghị tức giận quay đầu sang một bên, oán hận chuyển đến chậu hoa cúc bên cạnh, chỉ chốc lát cánh hoa đã phủ đầy trên đất.

Lâm Dĩ Hiên cười khẽ một tiếng, thấy tiểu biểu đệ còn trẻ con như vậy, y cảm thấy thật đáng yêu, trêu chọc: “Tiểu Nghị, ngươi còn bức tiếp thì bồn Tây Hồ Liễu Nguyệt này hỏng mất.”

Dương Nghị lườm y một cái: “Hỏng thì hỏng, mệt ta còn lo lắng cho ngươi, ngươi đã không nhận tình thì coi như ta tự mình đa tình, về sau không để ý đến ngươi nữa.” Mấy ngày nay cậu đi sớm về trễ là vì sợ cửu ca gả đến chỗ không tốt, cả ngày canh ở trước cửa Lê phủ chỉ để thấy mặt Lê gia nhị thiếu gia, thay cửu ca nhìn một chút. Cậu thật sự không muốn để cửu ca cứ như vậy không rõ ràng mà gả ra ngoài.

Không ai so với cậu càng hiểu được khó khăn của song nhi, trên mặt Dương Nghị hiện lên một tia ảm đạm rồi lại vội vàng che giấu.

Trong lòng Lâm Dĩ Hiên nổi lên một niềm cảm động, y không phải không biết tiểu biểu đệ này mấy ngày nay vì cái gì mà vội trước vội sau. Nhưng thật sự không quan trọng, gả cho ai mà chẳng là gả, vận mệnh song nhi từ khi sinh ra đã bị định trước. Y cảm thấy như vậy kỳ thật rất tốt, ít nhất có thể thoát khỏi cơn sóng ngầm đang bắt đầu dịch chuyển ở kinh thành.

“Ta biết ngươi lo lắng cho ta. Yên tâm đi, vô luận người Lê gia có thế nào, mặt ngoài họ không dám khó xử ta, ta cũng không phải người ăn chay. Ta không cầu có thể cùng Lê Diệu Nam phu thê hoà thuận, chỉ mong mọi người bình an vô sự. Các ngươi có thể bình an, ta liền cảm thấy mỹ mãn.” Lâm Dĩ Hiên nói xong, ánh mắt hiện lên tia sáng mang sắc bén, đôi mắt lạnh băng thời điểm nhìn tiểu biểu đệ mới dịu xuống, hiện ra lo lắng nhợt nhạt.

“Chúng ta có thể có chuyện gì.” Dương Nghị bất mãn nhăn nhăn cái mũi, liếc nhìn cửu ca nhà mình một cái, thực nghiêm túc nói rằng: “Hôm nay ta đã hỏi qua, ca phu nói không có ý kiến với song nhi, nếu thành thân thì sẽ đối tốt với phu lang.”

Lâm Dĩ Hiên cười nhạt, lời nam nhân có mấy câu có thể tin, cũng chỉ có tiểu biểu đệ không hiểu thế sự mới có thể bị lừa. Tình trạng Lê phủ bọn họ chẳng lẽ không biết, tiểu biểu đệ mấy ngày nay trên lủi dưới khiêu, chỉ sợ đã tìm hiểu được hết Lê gia nhị công tử mỗi ngày ăn gì. Nghe nói Lê nhị thiếu gia kia là một mọt sách, ở trong phủ không hề có địa vị, hôm kia còn hộc máu hôn mê, hôm nay liền….

Nói túm lại, y trăm triệu không tin, huống chi, tâm của y từ lâu đã héo úa rồi, thật sự không có tinh lực, không muốn, cũng không thể lại làm cái chuyện vô dụng kia nữa.

“Ta nói thật, hôm nay ta còn nghe được, Lê nhị công tử đòi lại sản nghiệp từ tay kế mẫu, nói là muốn giao cho ngươi bảo quản.”

Vậy lại càng không có khả năng, chỉ sợ đây chẳng qua là lấy cớ, một cái cớ lấy danh vì y. Đôi mắt Lâm Dĩ Hiên tối sầm, khoé môi nhếch lên một độ cong mỉa mai, càng cảm thấy không thể tin vị Lê gia nhị thiếu gia này.

Lâm Trí Viễn lại tin, trong lòng hơi động, hỏi: “Ngươi nói thật?”

Dương Nghị cong mày, tự tin nâng cằm: “Đó là đương nhiên, chuyện vừa xảy ra sáng nay đâu, tốn của ta ba mươi lượng bạc đó. Nghe người ta nói hôm nay ca phu còn đuổi nha hoàn trong phòng đi, cự tuyệt thông phòng kế mẫu an bài, hôn sự nếu thành kết cục đã định, ta chỉ hy vọng cửu ca có thể sống hạnh phúc.”

Lâm Dĩ Hiên bình tĩnh như nước, ánh mắt chứa đầy hờ hững, nhưng cũng không muốn cô phụ ý tốt của biểu đệ, chỉ đành yên lặng không lên tiếng.

Lâm Chĩ Viễn “Phì” một tiếng bật cười, xoa xoa đầu tiểu biểu đệ, mỉm cười nói: “Hôm khác ta tiếp tế bạc cho ngươi.”

Dương Nghị hất cái tay kia ra, không vui nói: “Đầu nam nhân không thể sờ, tránh ra.” Dừng một chút lại nói: “Nhớ bổ sung bạc đấy.” Tiền tiêu vặt hằng tháng của cậu có mười lượng, tồn ít tiền riêng dễ dàng sao, đã có người coi tiền như rác, cậu tất nhiên không cự tuyệt.

Lâm Trí Viễn buồn cười, cao thấp đánh giá tiểu biểu đệ, lại còn nam nhân, chưa đủ lông đủ cánh, tiểu biểu đệ thật sự không coi mình là song nhi đúng không.Dương Nghị thẹn quá thành giận, hai gò má phồng đến đỏ bừng, làm sao không hiểu hàm nghĩa trong ánh mắt tứ ca, trợn to hai mắt, căm tức nói: “Nhìn cái gì, chưa thấy qua nam nhân à!”

Lâm Trí Viễn cười ha ha, tối tăm trên mặt hoá thành hư không, mấy ngày nay bởi vì sốt ruột chuyện đệ đệ, dường như hắn đã lâu chưa cười lớn như vậy.

Lâm Dĩ Hiên nhìn hai người vui đùa ầm ĩ, bên môi nổi lên ý cười nhàn nhạt, tâm tình tựa hồ cũng bởi tiếng cười của họ mà trở nên khoan khoái. Nhưng cũng không lâu lắm, sắc mặt của y lại trầm xuống, trong mắt hiện ra một tia sầu lo. Hồi tưởng lại chuyện đã từng xảy ra, Lâm Dĩ Hiên chần chừ một chút, cuối cùng vẫn quyết định giải quyết sự tình trước khi nó xảy ra: “Tứ ca, hôn sự của huynh đừng kéo dài nữa.”

Theo lời nói của y, tiếng cười im bặt, không khí trong hoa viên nháy mắt trở nên trầm trọng. Gương mặt tuấn lãng của Lâm Trí Viễn âm trầm, thần sắc đen tối không rõ, muốn tránh đi cái đề tài này, không yên lòng mà nói: “Chúng ta không nói chuyện này, hiện tại hôn sự của đệ là quan trọng nhất.”

“Hôn sự của ta coi như xong, ta sẽ không để mình chịu khổ sở. Hiện tại chủ yếu là huynh, Nguyên gia bên kia sẽ không tiếp tục đồng ý kéo dài.” Mặt Lâm Dĩ Hiên loé lên ngoan sắc, không cho hắn bất kỳ cơ hội trốn tránh nào.

Dương Nghị biến sắc, khuôn mặt nhỏ vốn luôn tràn ngập tinh thần bỗng ảm đạm xuống, miễn cưỡng kéo ra một nụ cười: “Ta đi về trước, các ngươi tán gẫu tiếp đi.” Nói xong cũng không đợi bọn họ đáp, tựa như sau lưng có cái gì đuổi theo, vội vàng chạy ra khỏi toà viện.

Lâm Trí Viễn muốn nói lại thôi, mắt mở trừng trừng nhìn biểu đệ rời đi, xoay người, nhìn Lâm Dĩ Hiên thật sâu, bất mãn nói: “Sao tự dưng đệ lại nhắc tới việc này?”

Lâm Dĩ Hiên cong khoé môi, không chút nhượng bộ: “Sao? Huynh tức giận?”

“Lâm Dĩ Hiên!” Lâm Trí Viễn nhíu mày, sắc mặt càng âm trầm.

Lâm Dĩ Hiên nhẹ nhàng mỉm cười, biết tứ ca thật sự tức giận, nếu không thì sẽ không gọi thẳng tên y, thản nhiên nói: “Chẳng lẽ huynh thật muốn cưới nữ nhân nhà họ Nguyên kia?”

“Việc này ta tự có chừng mực.” Lâm Trí Viễn mặt không đổi sắc, thanh âm trầm ổn hữu lực.

Lâm Dĩ Hiên tin tưởng hắn có tính toán nhưng y không tin người Lâm gia với người Nguyên gia sẽ dễ dàng buông tha hắn, hắn tự quyết là tuyệt đối không xong. Hận ý chợt loé lên trong mắt, Lâm Dĩ Hiên lạnh lùng nói: “Không muốn cưới liền từ hôn, cùng lắm thì tiền trảm hậu tấu, trước nháo sự tình ra ngoài. Trâu không uống nước chẳng lẽ còn có thể ấn đầu trâu xuống.”

“Đệ….” Lâm Trí Viễn lắp bắp kinh hãi, thần sắc trên mặt dần ngưng trọng, nghiêm túc nhìn Lâm Dĩ Hiên: “Nói cho tứ ca, đệ rốt cuộc đã trải qua chuyện gì? Vì sao sẽ có cái loại ý tưởng đả thương địch thủ một ngàn, tự tổn hại tám trăm?” Mà trong lời nói còn thấy được Hiên Nhi không quá tôn trọng gia tộc. Tuy rằng xử phạt của gia chủ đối với y là quá nặng nhưng này cũng là y sai trước, có thể có được kết quả hiện tại là tổ phụ hạ thủ lưu tình, vì sao lệ khí trên người y lại nghiêm trọng như vậy?

“Ta làm sao?” Phát hiện ánh mắt tìm tòi nghiên cứu của Lâm Trí Viễn, Lâm Dĩ Hiên đột nhiên biến sắc, cả người đều trở nên bén nhọn, mở miệng nói: “Nguyên gia không một người tốt, Lâm gia cũng thế, mỗi bước đi đều có tính toán. Nếu huynh muốn kết hôn Nguyên Tú Như, vậy huynh bảo biểu đệ nên làm thế nào? Huynh muốn ngồi mát ăn bát vàng, để cậu ta đi làm thị quân, để cậu ta tạm nhân nhượng vì lợi ích toàn cục, để cậu ta cuối cùng chết không có chỗ chôn sao!”

“Hiên Nhi, ngươi bình tĩnh một chút.” Lâm Trí Viễn hoảng sợ, vội vàng giữ người đệ đệ mình, để y nhìn mình, nghiêm mặt nói: “Đệ sao có thể nghĩ như vậy, ta sẽ không cưới Nguyên Tú Như, nhưng cũng sẽ không từ hôn, Nguyên Tú Như dù sao cũng là vô tội, lui hôn làm tổn hại danh dự nữ hài tử. Ta tính chờ đệ thành hôn xong liền vào trong quân, ngốc vài năm ở chiến trường, Nguyên gia tự nhiên sẽ chọn tế cho nữ nhi một lần nữa, như vậy sẽ không tổn hại mặt mũi hai nhà Lâm Nguyên.” Quan trọng hơn là lúc ấy, tiểu biểu đệ cũng trưởng thành rồi.

“Huynh muốn đi chiến trường?” Lâm Dĩ Hiên thấp giọng hỏi, đời trước vì sao không có chuyện này, phải, đời trước thời gian này y đã sớm vào Thái tử phủ, tứ ca sao có thể bỏ y mà đi chiến trường. Nói như vậy, là y hại biểu ca, cũng hại cả biểu đệ.

Biểu tình trên mặt Lâm Dĩ Hiên như vui như buồn, y biết vừa rồi mình quá kích động, nhưng y không nhịn được, chỉ cần nghĩ tới ánh mắt tứ ca nhìn y, cả người y liền run lên, cảm giác rét lạnh tựa hồ xâm nhập đến tận xương tuỷ, hơi rũ mi mắt: “Ta cho rằng tứ ca ghét bỏ ta ác độc, trách cứ ta quá mức âm ngoan.”

“Ngươi là đệ đệ của ta, là thân đệ đệ cùng mẫu.” Lâm Trí Viễn nói từng chữ từng chữ một, trong lòng có chút kinh ngạc, hắn tự nhận là vô cùng yêu thương đệ đệ này, vì sao y sẽ có ý nghĩ như vậy. Mẫu thân chỉ sinh hai người bọn họ, mình không yêu thương y thì yêu thương ai, đương nhiên còn có tiểu biểu đệ nữa. Nghĩ tới bộ dáng tinh quái của tiểu biểu đệ, trong lòng hắn liền lo lắng khôn nguôi, không biết đến lúc đó, tiểu biểu đệ có khóc nhè không, có luyến tiếc không, có nhớ hắn không?

Nhưng hiện tại quan trọng nhất vẫn là Lâm Dĩ Hiên, hắn cảm thấy tâm tính Dĩ Hiên rất có vấn đề, tựa hồ không tin tất cả chung quanh, chỉ khi đối mặt hắn và mẫu thân, còn cả tiểu biểu đệ mới có thể dịu đi. Hắn thật sự không nghĩ ra, chẳng qua có một ngày, sao đệ đệ có thể chuyển biến lớn như vậy.

Còn nhớ ngày đó, buổi trưa hắn còn nói nói cười cười với đệ đệ, còn trêu ghẹo tương lai phải tìm cho y một vị hôn phu tốt, kết quả buối tối liền nháo ra chuyện đệ đệ ước hẹn người ở rừng liễu, bỏ trốn không thành.

Hắn vĩnh viễn đều không quên, khi hắn vội vàng chạy tới từ đường, thấy đệ đệ chật vật quỳ trên mặt đất đối mặt với chỉ trích của mọi người. Vẻ mặt của y bất lực, tuyệt vọng, mờ mịt như vậy, giống như không biết nên đi đâu, rồi lại oán giận, tàn nhẫn như vậy, giống như ác quỷ từ địa ngục, tràn ngập hận ý đối với hết thảy xung quanh mình, hai mắt loé lên quang mang cừu hận, chói mắt khiến lòng người kinh hoảng. Rõ ràng khí tức mâu thuẫn như vậy nhưng lại tạo cho người khác một loại cảm giác vốn nên như thế.
10
Xem
Chương 10Chương 10 28/04/2017
11
Xem
Chương 11Chương 11 28/04/2017
12
Xem
Chương 12Chương 12 28/04/2017
13
Xem
Chương 13Chương 13 28/04/2017
14
Xem
Chương 14Chương 14 28/04/2017
15
Xem
Chương 15Chương 15 28/04/2017
16
Xem
Chương 16Chương 16 28/04/2017
17
Xem
Chương 17Chương 17 28/04/2017
18
Xem
Chương 18Chương 18 28/04/2017
19
Xem
Chương 19Chương 19 28/04/2017
20
Xem
Chương 20Chương 20 28/04/2017
21 - 4041 - 6061 - 8081 - 100
101 - 120121 - 139

Bất Lương Quân Hôn

tinybook tinybook
Bất Lương Quân Hôn
Tóm tắt nội dung truyện Bất Lương Quân Hôn xoay quanh về ngày thứ nhất, cô bị anh đặt trên sô pha, cướp lấy lần đầu tiên trong khi miệng lại gọi tên một người con gái khác.

Ngày thứ hai, anh là huấn luyện viên của cô, chân thành hướng cô xin lỗi bởi anh đã nhận lầm người.

Ngày thứ ba, khi cô lên toà án quân sự, trùng hợp lại gặp mối tình đầu của anh, ngoại hình giống cô như đúc.

Hai tháng sau, vào ngày bọn họ đính ước cả đời với nhau, mẹ cô đến gặp cô, kéo tay cô về phía anh giới thiệu: “Con gái ngoan, đây là cậu út của con.”

Trong khi cô còn đang kinh ngạc, sau lưng lại vang lên tiếng hờn dỗi, thì ra mối tình đầu của anh đã trở lại. Cô chấp nhận định mệnh, rời khỏi mối tình tay ba này, nhưng lại ngoài ý muốn phát hiện mình đã mang thai!

Cô ngửa mặt lên trời để ngăn dòng lệ rơi, trời ơi, sao lại éo le như vậy!

Trước mất thân, sau lại mất tâm, chẳng lẽ hiện tại lại phá thai, mất đi một đứa con? Cô thật sự nổi giận, không quan tâm anh là chú út hay cậu út, người đàn ông này, cô muốn!

Cùng tiếp tục chiêu mộ tựa truyện ngôn tình để tìm hiểu thêm về tác phẩm sâu sắc này nhé.

Sổ Tay Hình Cảnh

tinybook tinybook
Sổ Tay Hình Cảnh
Nếu bạn quen biết một chuyên gia tâm lý trinh thám tội phạm, hãy yêu quý, vì chỉ có họ mới chạm tới được những bí mật sâu kín nhất của tội phạm...

Nếu bạn quen với một pháp y, hãy trân trọng, vì chỉ có họ mới lắng nghe được tiếng nói sau cùng của người đã khuất...

Chuyên gia tâm lý tội phạm - Cung Khắc có một Sổ Tay Hình Cảnh, vì người bạn tốt tham của rẻ, đã vào ở một căn nhà mà trong mắt người ngoài là \"có ma\". Nhưng vào ở tới ngày thứ hai, Cung Khắc phát hiện ra người sống sát vách không phải nữ quỷ gì mà là nữ pháp y Diệp Nam Sênh tính cách cực kỳ quái gở. Mối quan hệ ngôn tình giữa họ không chỉ đơn thuần là hàng xóm kể từ khi Cung Khắc và Diệp Nam Sênh cùng tham gia giải quyết một vụ án.

Không những vậy, truyện càng gay cấn hơn khi Diệp Nam Sênh còn phải lòng anh chàng này và theo đuổi quyết liệt. Yêu một người chính là cam tâm tình nguyện bước chân vào một thế giới xa lạ thuộc về một con người khác. Diệp Nam Sênh yêu Cung Khắc. Khi Cung Khắc ôm Diệp Nam Sênh, họ nguyện chìm đắm vào thế giới xa lạ của nhau, chỉ dựa vào một phần dũng cảm.

Cây Sa Kê Lưu Lạc

tinybook tinybook
Cây Sa Kê Lưu Lạc
Câu chuyện hay mang tên Cây Sa Kê Lưu Lạc của tác giả Trương Tiểu Nhàn mở đầu nói rằng rốt cuộc, biệt ly chỉ là một kết thúc hay là kéo dài hồi ức tốt đẹp cho truyện ngôn tình sủng?

Tình yêu đẹp nhất rốt cuộc là thành toàn hay là chờ đợi?

Trong truyện online tiểu thuyết của Trương Tiểu Nhàn, chúng ta sẽ phát hiện quan điểm đặc biệt về tình yêu của Trương Tiểu Nhàn.

Trình Vận trong bộ truyện “Cây sa kê” có sự trưởng thành rõ ràng, có thể mất đi tình yêu, nhưng cũng nhờ sự ra đi của tình yêu đã giúp cô trưởng thành hơn. Mà sự trưởng thành mới là kết quả cuối cùng của phụ nữ giống như tình cũ tự cháy.

Sau khi trải qua những nốt thăng trầm của tình yêu, cô đã tìm được một cuộc sống rộng mở hơn…

Bí Mật Của Bạn Trai Mẫu Mực

tinybook tinybook
Bí Mật Của Bạn Trai Mẫu Mực
Bạn đang đọc truyện Bí mật của bạn trai mẫu mực của tác giả Cát Cánh trên website tinybook.net.
Thật sự là lỡ một bước chân thành thiên cổ hận ……
Nàng chỉ là không muốn lưu lại tiếc nuối, mới có thể lựa chọn tại đêm trước ngày tốt nghiệp , hướng nam sinh thầm mến nhiều năm tỏ rõ cõi lòng,
Không nghĩ tới lại lầm đối tượng?!
Càng khó hiểu hơn nữa, nam nhân kia bị nàng thâm tình tỏ tình không có cự tuyệt,
Còn nghĩ sai liền sai , nói với nàng “Tốt”?! Tốt cái gì chứ?
Hắn tốt, nàng đúng là một chút cũng không tốt!
Nhưng  vị “Toàn bộ tự động tiên sinh” này không những không có để cho nàng giải thích rõ ràng,
Còn rất tự động ôm eo của nàng, lập tức hưởng thụ quyền lợi thân là “Bạn trai” của hắn.
Mà những việc bạn trai nên làm hết thảy cũng là tự động tự phát, hiệu suất thực hành tỉ lệ cực cao , một chút cũng nghiêm túc ──
Ấm áp đưa đón, lãng mạn hẹn hò, thâm tình ôm, kích tình hôn nóng bỏng, đến cuối cùng còn lại là đang hình thành một đứa bé  ……
Làm cho sự thẹn thùng cùng kháng cự của nàng hoàn toàn bị tan rã, khi hắn cường thế mà lại ôn nhu tấn công , cũng làm cho nàng quyết định bạo gan đi yêu lần thứ nhất,
Nhưng ngay tại hai người lâm vào lửa nóng của tình yêu, nàng lại phát hiện thân phận chân thật của hắn đúng là……

Tiêu Dao Mạt Thế

tinybook tinybook
Tiêu Dao Mạt Thế
Tóm tắt nội dung truyện Truyện Tiêu Dao Mạt Thế là câu chuyện ngôn tình hay khi mà nghe nói, cô là ma ốm, quanh năm bệnh tật quấn thân, người người nhìn thấy đều phải đi đường vòng

Nghe nói, cô là kẻ bất tài, không học vấn không nghề nghiệp không chức vụ

Nghe nói, cô xấu xí không chịu nổi, người người nhìn thấy đều phải tránh xa

Trước khi xuyên qua, nàng là đế quân kiêu ngạo, tôn quý vô song, lãnh huyết vô tâm

Sau khi xuyên qua, nàng là Độc Cô gia đại tiểu thư, tương lai thừa kế Đế Hoàng, gia chủ thịnh sủng, vô cùng nổi bật

Ai ai cũng nhận định cô nuông chiều tùy hứng, không tài không mạo, vô cùng không chịu nổi

Có ai ngờ cô tỏa sáng chói mắt như vậy, một đôi mắt lạnh nhạt lướt qua đời như người dưng

Cuộc sống của nữ chính lại vô cùng thay đổi giống như trong Thê Chủ Tà Mị, tựa truyện sẽ còn rất nhiều điều cần khám phá, đừng bỏ lỡ nhé

Thiếu Nữ Giựt Tiền

tinybook tinybook
Thiếu Nữ Giựt Tiền
Nếu bạn thích đọc truyện, nhất là thể loại truyện ngôn tình hẳn bạn sẽ thích thú với câu chuyện đầy những điều bất ngờ này, có vui cũng có buồn lại có cả những thăng trầm. Câu chuyện tình yêu giữa một con cừu non ngây thơ với một nam nhân ngạo mạn, từ trên trời rớt xuống, chẳng trúng đầu trúng cuối nhưng vô tình lại đụng trúng cô, truyện Thiếu Nữ Giựt Tiền rồi sẽ kết thúc ra sao ???

Trời! Chuyện như vậy nói ra ai dám tin? Cô đang yên bình \"cởi con cừu nhỏ\" đi sát bên đường, không hiểu sao lại bị chiếc limousine xa xỉ đụng trúng, cô bị đụng mà còn phải đưa \"Người gây họa\" đến bệnh viện. Thì ra người trong xe bị viêm ruột thừa cấp tính, té bất tỉnh...

Hắc, nhìn dáng vẻ người này, thân phận khẳng định không thể tầm thường, cũng được! Có thể có phí cứu mạng, kết quả, quả nhiên được như nguyện, anh ta lấy ra tờ chi phiếu một trăm vạn, cô đang phiền não vì không có tiền. Hắc, sao lại may mắn thế...

Anh có thể cho thêm năm trăm vạn... với điều kiện... làm \"Hiệp ước vị hôn thê\" với anh một năm. Hô! Nghĩ đến tiền, ánh mắt của cô đã sáng, cơ hội tốt như vậy sao cô có thể bỏ qua...

Truyện mới này là lời thủ thỉ nỉ non hay đến cuối cùng lại là lời oán trách. Yêu thương là nên cho đi hay nhận, là luôn sống và tồn tại, là như thế nào đây, đến cuối cùng ai giải thích được đây ??? Đọc truyện để tìm lời giải và theo dõi những truyện khác cùng thể loại: Duyên Tới Là Anh, Nghe Nói Tình Yêu Sẽ Đến,...

Xương Sườn

tinybook tinybook
Xương Sườn
Tóm tắt nội dung truyện So với Hoài Niệm thì tác phẩm của Thập Tam Xuân Hạ lại mang hơi hướm đầy lãng mạn. Truyện rất bình thường, goài vụ án thì chẳng thứ gì có thể chiếm cứ đầu óc Đổng Mặc đến một hoặc vài ngày, nhưng từ sau khi kết hôn với Ôn Hành Viễn, nghi vấn “vì sao anh ấy lại chọn mình” còn khó giải đáp hơn bất kì vụ án nào cô từng gặp, không chứng không cứ cũng chẳng có manh mối.

Chú Ôn từng vài lần đưa cơm cho cô thay bố cô, Đại đội Ôn là mục tiêu phấn đấu của rất nhiều cảnh sát hình sự, người đàn ông trầm ổn gợi cảm tên Ôn Hành Viễn, giờ là chồng cô?

Đổng Mặc: Kết hôn với anh em rất áp lực.

Đại đội Ôn nghi hoặc: Sợ bị áp? Vậy đêm mai em ở trên, anh cho em áp.

Tóm lại, đây là câu chuyện về thiếu nữ ngây thơ bị “ông chồng già” đút vào túi trói bên người buộc trên giường..

Với những tình khúc đậm chất ngôn tình, tác phẩm dẫn dắt cảm xúc độc giả đến với những cung bậc thăng trầm ngẫu hứng. Cùng đến với tựa truyện Xương Sườn để hiểu rõ hết vẻ đẹp và ẩn ý của câu chuyện.

Nhiệm Vụ Cứu Yêu

tinybook tinybook
Nhiệm Vụ Cứu Yêu
Truyện Nhiệm Vụ Cứu Yêu là một truyện khá thú vị và hấp dẫn được gửi đến bạn đọc trên trang đọc truyện online, một truyện tình yêu này có nhiều điều còn khúc mắc. Nếu bạn yêu thích những câu chuyện tình yêu, nếu bạn muốn đọc những câu chuyện có chút vui vẻ những cũng tràn đầy xúc cảm, có chút thực lại mang theo chút cảm xúc, không đậm cũng chẳng nhạt, nhẹ nhàng và dung dị, bạn hãy đọc truyện mới đặc sắc này

Việc buôn bán“hy vọng” của câu lạc bộ linh lực hình như quá tốt rồi, ngay cả trẻ con cũng tìm tới cửa giao dịch? Mở miệng là đòi trả một trăm vạn nguyên đã vô cùng kinh người rồi, còn chỉ định không phải cô ra sức bảo vệ tính mạng của cha bé thì không được. Nếu cha không tránh được mấy kiếp nạn, bé cũng sẽ biến mất! Bé trai quái dị này khiến cô không hiểu ra sao nhưng cô có công năng đặc dị có thể đông lạnh mọi thứ thành băng. Công việc bảo vệ căn bản không tính là cái gì, đáng giận là người cha vĩ đại này mắt mọc trên đỉnh đầu, không tin đại nạn đã gần kề, cười cô kỹ xảo gạt người kém.

Cho đến khi bị lửa đốt người vẫn như cũ tính háo sắc khó thay đổi, không sợ miệng đóng băng, còn nhắc nhở cô một ngày nào đó sẽ đem cô lên giường! Cô tự trách mình không có chuyện gì lại đáp ứng lời cầu xin của con hắn. Hắn ta lại kiên trì tuyệt đối không có khả năng có người lén sinh con cho hắn. Nhiệm vụ lần này bị một lớn một nhỏ làm lộn xộn như thế, cô ngược lại trở thành người bị hại, muốn thờ ơ lạnh nhạt cũng không được...

Truyện ngôn tình này là lời thủ thỉ nỉ non hay đến cuối cùng lại là lời oán trách. Yêu thương là nên cho đi hay nhận, là luôn sống và tồn tại, là như thế nào đây, đến cuối cùng ai giải thích được đây ??? Đọc truyện để tìm lời giải và theo dõi những truyện khác cùng thể loại: Duyên Tới Là Anh, Nghe Nói Tình Yêu Sẽ Đến,...

Sợ Cô Quạnh Mới Yêu Anh

tinybook tinybook
Sợ Cô Quạnh Mới Yêu Anh
Truyện Sợ Cô Quạnh Mới Yêu Anh là một truyện mới khá đặc sắc được gửi đến bạn đọc trên trang đọc truyện online, một truyện không quá lạ lẫm, vẫn lấy chủ đề về những câu chuyện tình yêu, những thăng trầm yêu ghét, những điều tưởng chừng như rất bình dị trong cuộc sống hàng ngày. Truyện ngôn tình này dưới ngòi bút của Hắc Khiết Minh trở nên thật sống động, thu hút.

Nếu cô quạnh là nước, như vậy cô ở trong nước. Nếu em cô quạnh, hãy để anh ở trong lòng em. Cô, Phương Thu Trừng, bề ngoài tuấn tú tiêu sái, cá tính ngay thẳng nghiêm túc, phụ nữ thấy liền bị cuốn hút chạy theo đuổi; đàn ông thấy cũng trở nên tự ti,

Thế nhưng cô không hề suy nghĩ tới, chỉ vì người xinh đẹp đó là nhân viên sửa chữa máy bay, Cả ngày lăn lộn ở trong đống nam sinh, cho dù bộ dạng xinh đẹp, tất cả cũng trở thành bạn bè. Nhưng trong tính tình lơ đễnh của cô, chôn dấu một sự cô quạnh không thể bộc lộ hết.

Đến khi người kia xuất hiện, bá đạo dạy cho cô cảm giác thẹn thùng và đáng yêu mềm mại của phụ nữ, Đỗ Y Phàm, ngũ quan anh tuấn bức người, thân thể cường tráng gầy gò, Giống như là tổng hợp của thiên sứ và ác ma.

Mới gặp mặt, tuy rằng anh thật mãnh liệt bá đạo, nhưng khiến cho cô cảm nhận được sự dịu dàng săn sóc của anh, Lần lượt cưng chiều, không cần ngôn ngữ mạnh mẽ tuyên bố độc chiếm cô. Vốn là một cuộc tình say đắm đơn thuần, nhưng anh làm sao cũng chưa từng nghĩ tới lại trở thành đấu tranh quyền lợi, Bởi vì thầm yêu nhiều năm, biết rõ không thể yêu, nhưng anh vẫn cố chấp như trước không chịu buông tay.

Hơn nữa, anh còn muốn cho toàn bộ thế giới đều biết, người phụ nữ Phương Thu Trừng này, chỉ có anh mới có thể khi dễ, Chỉ có anh mới có thể là người đàn ông của cô, muốn mang cô đi, vậy thì để mạng lại đổi!

Rốt cuộc đã xảy ra chuyện gì ? Cô và anh mãi cứ như thế này sao? Truyện này sẽ nói cho bạn biết, bạn cũng có thể tìm đọc những truyện khác cùng thể loại như: Giao Dịch Hàng Tỷ: Tà Thiếu Xin Dùng Chậm, Thiên Tài Bảo Bối: Tổng Tài Không Được Đụng Mẹ Ta, Vợ Trước Của Tổng Giám Đốc Máu Lạnh,...

Chân Mệnh Hoàng Hậu

tinybook tinybook
Chân Mệnh Hoàng Hậu
Bạn đang theo dõi truyện Chân Mệnh Hoàng Hậu của tác giả Đậu Đậu Ma Ma. Bối cảnh truyện hot xảy ra lúc Hoàng Thượng vẫn chưa là Hoàng Thượng vạn tuế, từng cùng một người bạn cùng vào sinh ra tử kết giao bái làm huynh đệ hứa hẹn qua, nếu hai bên mỗi người có một trai một gái, liền kết làm thân gia. Sau này Hoàng Thượng thành Hoàng Thượng, chính miệng thừa nhận, những lời này vẫn hữu hiệu như trước. Nhưng mà Thái Tử sinh ra đã lâu, nhà đối diện vẫn chưa có bé gái chào đời.

Năm năm sau, dưới sự chú ý của muôn người, họ sinh ra một khuê nữ ngôn tình sắc.

Hoàng Thượng rất cao hứng, vung tay lên liền đem con dâu còn chưa cai sữa đón về cung nuôi cùng tiểu Thái Tử, với danh nghĩa: Bồi dưỡng cảm tình.

Tiểu Thái Tử năm tuổi cau mày đưa mắt nhìn cô bé con đang cười ngây ngô kia thật lâu, cuối cùng, cực kì bình thản cầm lấy chiếc tả đang đặt ở bên cạnh lên…..

Người Yêu Ngốc Nghếch Của Tổng Giám Đốc

tinybook tinybook
Người Yêu Ngốc Nghếch Của Tổng Giám Đốc
Người Yêu Ngốc Nghếch Của Tổng Giám Đốc là truyện ngôn tình đặc sắc của tác giả Cung Ninh.Truyện mang một nội dung khá mượt mà lột tả rõ về người con gái ngây thơ đáng yêu của vị tổng giám đốc quyền lực.

***

Ôi! Người đàn ông này thật sự là đẹp trai đến không tin được, hơn nữa hắn lại tao nhã lễ độ, tác phong nhanh nhẹn.

Hắn căn bản là bạch mã hoàng tử điển hình trong mắt phụ nữ!

Hại tim cô đập thình thịch như cuồng phong, không làm việc được.

Cái gì? Sao đột nhiên môi của hắn hướng về phía môi cô?

Còn nói nguyện ý trở thành đối tượng cho cô luyện tập hôn môi. Hiện tại rốt cuộc xảy ra chuyện gì a!

Hắn chưa bao giờ nhìn thấy một cô gái đáng yêu như vậy! Nhìn cô không một chút nào làm bộ hồn nhiên trong sáng khiến cho lòng hắn không khỏi xông lên một cỗ dục vọng muốn có cô.

Đương nhiên phải lập tức hành động, giống như con sói muốn nuốt trọn cô bé quàng khăn đỏ.

Bước đầu tiên:

Nhắm ngay làn môi đỏ mọng, tấn công! Tuyệt đối phải khiến cô không thể không chú ý hắn!

***

Bên cạnh đó, những tựa truyện cùng loại như Đoạt Vợ Cô Gái Yêu Phải Em Rồi và Thiếu Phu Bất Lương sẽ là những tác phẩm thay thế đáng khám phá.

Tổng Tài Ngươi Không Biết Xấu Hổ

tinybook tinybook
Tổng Tài Ngươi Không Biết Xấu Hổ
Không đơn thuần là một câu chuyện ngôn tình ngược, truyện Tổng Tài Ngươi Không Biết Xấu Hổ của Họa Mị Nhi còn nói bởi vì cô bị người yêu phản bội, nên mới ôm anh khóc bù lu bù loa, cho nên áo sơ mi đắt tiền của anh mới biến thành khăn lau nước mắt cho cô… Cô kín đáo đưa cho anh hai trăm tệ, giáo huấn anh : “Làm người phải nên biết đủ, không thể quá tham lam, tôi không phải phú bà mặc cho anh chém giết” Gân xanh trên trán anh nhảy lên, cô gái này đem anh đường đường là tổng tài tập đoàn Đỉnh Thiên trở thành cái gì ? ………. Khi anh kìm lòng không được muốn hôn cô thì cô không chút do dự a hạnh “pằng” cho anh một bạt tai, khinh bỉ mắng to “Đồ dê gái, đồ không biết xấu hổ” Gân xanh trên trán anh nhảy lên lần nữa, trong mắt cô anh thật tệ mạt như vậy sao ? ……… Thôi, thôi, cũng do cô thôi !

Chỉ là đã yêu, đã bị lún vào trong truyện bể tình, có thể dừng lại sao !

Cuồng Quân Tình Nồng

tinybook tinybook
Cuồng Quân Tình Nồng
Bạn đang đọc truyện Cuồng quân tình nồng của tác giả Bạch Đồng trên website tinybook.net.

Cô là trêu ai ghẹo ai sao! Cô bất quá là muốn học người ta học làmThám Tử Conan,
Thay bạn tốt tìm ra   chứng cứ  Đại Sắc Ma biến thái, thuận tiện tìm hiểu thông tin  độc đáo viết báo thôi,
Không nghĩ tới lại. . . . . . Cũng đang xâm nhập sâu hang hổ , lại ngây ngốc   bị một  chàng siêu cấp đẹp trai theo dõi á!
Còn bị ngộ nhận là ” Đồng tính nữ ” , bị người bắt cóc đến bờ biển chim không đẻ trứng, chó không sót   ,
Ô ô ô ~~ trời tối như vậy, gió lớn như vậy,  cái mạng nhỏ của cô, sẽ bị chính cô cho Game Over  á!
Hả! Nhìn một chút hắn nói  chuyện hoang đường  vậy? Hắn lại dám lên án là cô dám dùng mắt câu dẫn hắn, trêu đùa hắn,
Chọc cho lòng hắn nhột khó nhịn, vì không để cho cô thất vọng, hắn mới sẽ gắng gượng”Cưng chiều” cô? !

Sống Lại Cải Tạo Vợ Cám Bã

tinybook tinybook
Sống Lại Cải Tạo Vợ Cám Bã
Hai mươi lăm tuổi La Tiểu Nặc chưa từng nghĩ tới chuyện bất hạnh như vậy sẽ xảy ra với mình chỉ trong vòng một ngày.

Cha mẹ qua đời cùng lúc vì tai nạn giao thông.

Người chồng luôn yêu thương ngôn tình che chở mình thì luôn nghĩ ra trăm phương ngàn kế muốn có được tài sản nhà mình.

Người bạn tốt nhất từ thuở nhỏ của mình thì ra cũng đã sớm cùng một ruột với chồng mình.

Truyện còn nói rằng bọn họ còn hợp sức đuổi mình ra khỏi cửa nhà.

La Tiểu Nặc chịu sự đả kích to lớn bạo phát hoàn toàn, hét lên một câu: “ông trời, ông còn có thể đối xử với tôi ác thế nào nữa”.

Sau đó. . . . . .

Cô bị ông trời đùa giỡn xuyên không Sống Lại Cải Tạo Vợ Cám Bã. Đây, đây, đây chẳng phải không có đạo trời sao!

Xuyên cũng không xuyên xa một chút, lại xuyên về thời điểm mình mười một tuổi.

\"Ha, đã như vậy, vậy thì tôi muốn lột xác để nói cho các người biết:

Vợ cám bã cũng không phải là dễ khi dễ, các người thiếu nợ của tôi, tôi muốn các người trả lại từng chút từng chút”.

Hãy Hiểu Tình Em

tinybook tinybook
Hãy Hiểu Tình Em
Tóm tắt nội dung truyện Người con gái khi yêu luôn nghĩ tất cả về người mình yêu, tuy nhiên chưa hẳn người kia sẽ hiểu hết được nỗi lòng mà cô muốn gì. Hãy Hiểu Tình Em cũng chính là tâm trạng mà tác giả Quỳnh Dao muốn gửi tâm tình trong bộ truyện ngôn tình ngược này.

Được đặt trong tình cảnh phức tạp, Cầm lại thấy tốt nhất nên xa lánh Thanh. Nhưng nếu xa Thanh rồi, ta sẽ sống ra sao? Một lần thất bại là một lần đau khổ. Cầm không quên được câu nói của Liên.

Bây giờ tôi biết rõ là Cầm đang yêu anh ấy. Tôi cũng mong là Thanh thật lòng yêu Cầm và yêu lâu dài. Cầm không được như tôi đâu. Tôi biết là Cầm sẽ không chịu nổi những thứ thách, chỉ còn cách là thời gian sẽ giải quyết mọi thứ.

Đây cũng là tác phẩm tiểu thuyết chứa đựng nhiều tình khúc sâu sắc, như mọi tác phẩm của Quỳnh Dao, người đọc khi đọc truyện sẽ dễ đi vào lòng người, thấm dần từng câu chữ, như xoa dịu những nỗi đau mà chúng ta đã trải qua trong chính chuyện tình của mình.

Cuộc Sống Mới Của Ái Ái

tinybook tinybook
Cuộc Sống Mới Của Ái Ái
Truyện: Cuộc Sống Mới Của Ái Ái

Tác giả: Milk Milk

Thể loại: Ngôn tình hiện đại

Nhân vật chính: Ái Ái tuổi trên 20+, Diệp Thành lớn hơn cô 3 tháng tuổi ^_^

Nhân vụ phụ: Lâm Kha, Hoàng My, Hào Minh, Ngọc Quyên.....

Đây là câu chuyện bình thường như Bảo Bối Của Tổng Giám Đốc, nói về một cuộc tình, cuộc đời bình thường. Những gì chúng ta nhìn thấy trong cuộc sống xung quanh sẽ được tái hiện trong truyện, đâu đó chúng ta bất chợt gặp được hình ảnh của bản thân...

***

Trong cuộc sống không ai nói trước được điều gì, hôm nay là bạn ngày mai không, Ái Ái sống trên đời hơn 20 năm cô luôn cảm thấy cô là người tốt nhưng mọi người không thấy vậy. Đôi lúc cô cảm thấy cuộc sống bất công nhưng sau nhiều sự việc xảy ra cô cảm thấy do cô không khéo léo mà thôi. Tính tình Ái Ái dễ quên, dễ thông cảm, nên nhiều lúc cô lại cho qua, người ta không tốt thì chịu vì cũng không thể làm gì được.

Cuộc sống của cô cứ bình thường, đi làm, quen bạn trai kết hôn. Từ khi có gia đình cô toàn tâm toàn ý chăm sóc, một phần do gia đình chồng rất khó, một phần cô không khéo ăn nói nên cũng ngại va chạm. Cô biết hết những bạn bé nào không tốt, nhưng họ như thế thì làm được gì, dần dần cô cũng trở nên khá khép kín với mọi người xung quanh.

Mọi chuyện tính ra vẫn êm ả, Ái Ái luôn vui vẻ với hiện tại, cô có chồng cô yêu thương, kinh tế gia đình tạm ổn. Chồng cô công việc ổn định, ngoài lương cứng còn lương mềm, hai vợ chồng sống với nhau khá an nhàn. Sự đời thay đổi khi cô phát hiện chồng ngoại tình, tất cả như sụp đổ.

Hoàng Kim Đích Tình Nhân

tinybook tinybook
Hoàng Kim Đích Tình Nhân
Tóm tắt nội dung truyện Truyện ngôn tình Hoàng Kim Đích Tình Nhân nói về Thiệu Duẫn Thiên đối xử với mọi người xung quanh tao nhã khách khí, chỉ là Nhan Hân Lam lại biết rõ, căn bản không có chuyện như vậy !

Mà tại sao cô lại hiểu rõ như vậy ư, đó là bởi vì cô lén âm thầm nhìn anh thật nhiều, thật nhiều năm rồi…

Cô thật đẹp! Không chỉ bề ngoài ôn nhu mê người, mà ngay cả nội tâm cũng thuần mỹ không tỳ vết.

Mặc dù anh cảm giác mình không nên có hi vọng gì với cô,

Có lẽ tốt hơn hết, là có thể có một người đàn ông hạnh phúc đến chăm sóc cô.

Nhưng anh cũng chỉ là một người đàn ông ích kỷ mà thôi ah… Anh cũng muốn có hạnh phúc thuộc về mình…

Anh không đòi hỏi gì nhiều, chỉ cần cho anh một cơ hội là đủ rồi…

Đọc truyện để hiểu hơn về con người thú vị này nhé.

Mãnh Nam Bày Tỏ Tình Yêu

tinybook tinybook
Mãnh Nam Bày Tỏ Tình Yêu
Tóm tắt nội dung truyện Truyện Mãnh Nam Bày Tỏ Tình Yêu, tình yêu tuổi học tò rất hồn nhiên trong sáng tựa như áng mây trên trời, trắng tinh không một chút tì vết vậy mà chỉ một thời gian chính cuộc sống hiện đại hóa đã làm trổi dậy những dục vọng muốn được chinh phục đỉnh cao của danh vọng cao nhất mà bỏ đi những ký ức tươi đẹp của thời sinh viên.

Ngôn tình hay nói về cô và anh hiện tại là đang quen nhau nhưng trong lòng luôn có một bức tường cao ngăn cách sự đồng cảm của hai người họ không bào giờ chạm tới nhau được. Cô vốn dĩ tỏ vẻ lạnh lùng với anh chẳng qua là không muốn anh có những suy nghĩ nhưng món mà mình có được rồi thì sẽ không còn quan tâm cô nữa trong khi anh lại là một người nổi tiếng là đại diện trong giới bánh ngọt như vậy.

Anh mất tích nhiều năm bây giờ quay trở lại không còn là một anh chàng suốt ngày bị cô nói là ngây thơ nữa mà trở nên chững chạc hơn, rất đàn ông. Anh muốn dùng sự thay đổi đó khiến cô trở lại bên anh nhưng cô vẫn chưa quên cái ngày mà anh mất tích không một lời từ biết khiến cô rất giận. Mời các bạn cùng tiếp tục theo dõi truyện hoặc đến với Hôn Trộm 55 Lần của Diệp Phi Dạ.

Diễm Cốt

tinybook tinybook
Diễm Cốt
Bạn đang thưởng thức tác phẩm Diễm Cốt của tác giả Mộng Yếm Điện Hạ. Đây là một tựa truyện online hay với câu chuyện xoay quanh nhân vật Phượng Huyết Ca mắt phượng biết cười, từ tử nhả ra hơi rượu, ung dung nói: “Nữ tử trong lòng bản tọa...đó ắt phải là nữ nhân ngôn tình sắc biết võ nghệ, võ nghệ không cần cao cường, hạng nhất trở xuống, hạng ba trở lên. Tuổi tác không được quá lớn, nhưng cũng không được quá trẻ, mười lăm trở lên, hai mươi trở xuống. Cử chỉ không cần quá đoan trang, tính cách không cần phải quá dịu dàng, nhưng ít nhất cũng phải thường xuyên làm cho bản tọa vui vẻ cưng chiều vô hạn...Tốt nhất là thứ tình buồn kiểu như “quân sinh ta chưa sinh, ta sinh quân đã già”, được vậy thì càng tuyệt!”

Xin Chào Tông Chủ, Tạm Biệt Tông Chủ

tinybook tinybook
Xin Chào Tông Chủ, Tạm Biệt Tông Chủ
Tác giả Kim Đại vừa ra mắt một tựa truyện ngôn tình hiện đại với nhan đề Xin Chào Tông Chủ, Tạm Biệt Tông Chủ trên trang tinybook.net được yêu thích hiện nay. Đây là một câu truyện online bình thường, nhẹ nhàng về tiểu bạch thỏ bị sói xám lớn dụ dỗ lừa gạt về nhà để yêu thương.

Trích đoạn hay:

Đỗ Tiểu Nhiễm vừa đi về phía trước vừa lấy điện thoại di động ra nhanh chóng bấm một dãy số.

Điện thoại vừa thông máy liền vô cùng xin lỗi, nói: “Kỳ Kỳ, xin lỗi nhé mình không đi siêu thị được rồi.”

“Hả? Đồ xấu xa! Người ta chờ rất lâu rồi!” Bạn cùng phòng Trương Kỳ Kỳ buồn rầu nói: “Vốn còn muốn cậu giúp mình cùng chuyển đồ, hôm nay mình dọn nhà!”

“Vậy cũng không còn cách nào rồi!” Đỗ Tiểu Nhiễm bất đắc dĩ nói: “Mình phải đi gặp người ta, dù có chạy đằng trời! Nếu không mẹ sẽ quản chặt cuộc sống của mình mất.”

tinybook Kho Sách
Chat