Xuyên Qua Nhà Có Tiểu Phu Lang Chương 9 Chương 9

Xuyên Qua Nhà Có Tiểu Phu Lang
Tác giả: Dạ Du
Thể loại: Ngôn Tình
Nguồn: Editor: Thanh Thạch
Số chương: 139
Lượt xem: 8709
Tóm tắt nội dung:
Chương 9 Chương 9
Tổng số chương: 139
1 - 20
TênChươngQuyểnNgày
1
Xem
Chương 1Chương 1 28/04/2017
2
Xem
Chương 2Chương 2 28/04/2017
3
Xem
Chương 3Chương 3 28/04/2017
4
Xem
Chương 4Chương 4 28/04/2017
5
Xem
Chương 5Chương 5 28/04/2017
6
Xem
Chương 6Chương 6 28/04/2017
7
Xem
Chương 7Chương 7 28/04/2017
8
Xem
Chương 8Chương 8 28/04/2017
9
Xem
Chương 9Chương 9 28/04/2017
Lâm Dĩ Hiên điều chỉnh xong biểu tình trên mặt, bình tĩnh nói: “Các ngươi yên tâm, ta tự có tính toán.”

Dương Nghị trợn mắt: “Ngươi thì có thể có tính toán gì?” Mỗi khi nhìn thấy cái bộ dạng muốn chết không muốn sống này của y, cậu liền thấy khó chịu, rốt cuộc là có chuyện gì không thể nói ra, chẳng lẽ nam nhân kia quan trọng như vậy? Quan trọng đến nỗi khiến y ngay cả chung thân đại sự của mình cũng không để ý?

Nếu khi trước lúc chuyện xảy ra, nam nhân kia có thể đứng ra, cửu ca sẽ không bị tuỳ ý gả ra ngoài, tuy khó tránh khỏi bị trách phạt nhưng ít ra người có tình có thể thành thân thuộc.

Nam nhân kia chính là đồ cặn bã, căn bản không đáng để cửu ca như thế. Di mẫu vì chuyện này không biết đã chảy bao nhiêu nước mắt, trong lòng tứ ca có bao nhiêu sốt ruột, chẳng lẽ y không nhìn thấy sao?

“Tiểu Nghị---” Giọng nói của Lâm Trí Viễn ám trầm, sợ tiểu biểu đệ không biết lựa lời nói lung tung.

Dương Nghị tức giận quay đầu sang một bên, oán hận chuyển đến chậu hoa cúc bên cạnh, chỉ chốc lát cánh hoa đã phủ đầy trên đất.

Lâm Dĩ Hiên cười khẽ một tiếng, thấy tiểu biểu đệ còn trẻ con như vậy, y cảm thấy thật đáng yêu, trêu chọc: “Tiểu Nghị, ngươi còn bức tiếp thì bồn Tây Hồ Liễu Nguyệt này hỏng mất.”

Dương Nghị lườm y một cái: “Hỏng thì hỏng, mệt ta còn lo lắng cho ngươi, ngươi đã không nhận tình thì coi như ta tự mình đa tình, về sau không để ý đến ngươi nữa.” Mấy ngày nay cậu đi sớm về trễ là vì sợ cửu ca gả đến chỗ không tốt, cả ngày canh ở trước cửa Lê phủ chỉ để thấy mặt Lê gia nhị thiếu gia, thay cửu ca nhìn một chút. Cậu thật sự không muốn để cửu ca cứ như vậy không rõ ràng mà gả ra ngoài.

Không ai so với cậu càng hiểu được khó khăn của song nhi, trên mặt Dương Nghị hiện lên một tia ảm đạm rồi lại vội vàng che giấu.

Trong lòng Lâm Dĩ Hiên nổi lên một niềm cảm động, y không phải không biết tiểu biểu đệ này mấy ngày nay vì cái gì mà vội trước vội sau. Nhưng thật sự không quan trọng, gả cho ai mà chẳng là gả, vận mệnh song nhi từ khi sinh ra đã bị định trước. Y cảm thấy như vậy kỳ thật rất tốt, ít nhất có thể thoát khỏi cơn sóng ngầm đang bắt đầu dịch chuyển ở kinh thành.

“Ta biết ngươi lo lắng cho ta. Yên tâm đi, vô luận người Lê gia có thế nào, mặt ngoài họ không dám khó xử ta, ta cũng không phải người ăn chay. Ta không cầu có thể cùng Lê Diệu Nam phu thê hoà thuận, chỉ mong mọi người bình an vô sự. Các ngươi có thể bình an, ta liền cảm thấy mỹ mãn.” Lâm Dĩ Hiên nói xong, ánh mắt hiện lên tia sáng mang sắc bén, đôi mắt lạnh băng thời điểm nhìn tiểu biểu đệ mới dịu xuống, hiện ra lo lắng nhợt nhạt.

“Chúng ta có thể có chuyện gì.” Dương Nghị bất mãn nhăn nhăn cái mũi, liếc nhìn cửu ca nhà mình một cái, thực nghiêm túc nói rằng: “Hôm nay ta đã hỏi qua, ca phu nói không có ý kiến với song nhi, nếu thành thân thì sẽ đối tốt với phu lang.”

Lâm Dĩ Hiên cười nhạt, lời nam nhân có mấy câu có thể tin, cũng chỉ có tiểu biểu đệ không hiểu thế sự mới có thể bị lừa. Tình trạng Lê phủ bọn họ chẳng lẽ không biết, tiểu biểu đệ mấy ngày nay trên lủi dưới khiêu, chỉ sợ đã tìm hiểu được hết Lê gia nhị công tử mỗi ngày ăn gì. Nghe nói Lê nhị thiếu gia kia là một mọt sách, ở trong phủ không hề có địa vị, hôm kia còn hộc máu hôn mê, hôm nay liền….

Nói túm lại, y trăm triệu không tin, huống chi, tâm của y từ lâu đã héo úa rồi, thật sự không có tinh lực, không muốn, cũng không thể lại làm cái chuyện vô dụng kia nữa.

“Ta nói thật, hôm nay ta còn nghe được, Lê nhị công tử đòi lại sản nghiệp từ tay kế mẫu, nói là muốn giao cho ngươi bảo quản.”

Vậy lại càng không có khả năng, chỉ sợ đây chẳng qua là lấy cớ, một cái cớ lấy danh vì y. Đôi mắt Lâm Dĩ Hiên tối sầm, khoé môi nhếch lên một độ cong mỉa mai, càng cảm thấy không thể tin vị Lê gia nhị thiếu gia này.

Lâm Trí Viễn lại tin, trong lòng hơi động, hỏi: “Ngươi nói thật?”

Dương Nghị cong mày, tự tin nâng cằm: “Đó là đương nhiên, chuyện vừa xảy ra sáng nay đâu, tốn của ta ba mươi lượng bạc đó. Nghe người ta nói hôm nay ca phu còn đuổi nha hoàn trong phòng đi, cự tuyệt thông phòng kế mẫu an bài, hôn sự nếu thành kết cục đã định, ta chỉ hy vọng cửu ca có thể sống hạnh phúc.”

Lâm Dĩ Hiên bình tĩnh như nước, ánh mắt chứa đầy hờ hững, nhưng cũng không muốn cô phụ ý tốt của biểu đệ, chỉ đành yên lặng không lên tiếng.

Lâm Chĩ Viễn “Phì” một tiếng bật cười, xoa xoa đầu tiểu biểu đệ, mỉm cười nói: “Hôm khác ta tiếp tế bạc cho ngươi.”

Dương Nghị hất cái tay kia ra, không vui nói: “Đầu nam nhân không thể sờ, tránh ra.” Dừng một chút lại nói: “Nhớ bổ sung bạc đấy.” Tiền tiêu vặt hằng tháng của cậu có mười lượng, tồn ít tiền riêng dễ dàng sao, đã có người coi tiền như rác, cậu tất nhiên không cự tuyệt.

Lâm Trí Viễn buồn cười, cao thấp đánh giá tiểu biểu đệ, lại còn nam nhân, chưa đủ lông đủ cánh, tiểu biểu đệ thật sự không coi mình là song nhi đúng không.Dương Nghị thẹn quá thành giận, hai gò má phồng đến đỏ bừng, làm sao không hiểu hàm nghĩa trong ánh mắt tứ ca, trợn to hai mắt, căm tức nói: “Nhìn cái gì, chưa thấy qua nam nhân à!”

Lâm Trí Viễn cười ha ha, tối tăm trên mặt hoá thành hư không, mấy ngày nay bởi vì sốt ruột chuyện đệ đệ, dường như hắn đã lâu chưa cười lớn như vậy.

Lâm Dĩ Hiên nhìn hai người vui đùa ầm ĩ, bên môi nổi lên ý cười nhàn nhạt, tâm tình tựa hồ cũng bởi tiếng cười của họ mà trở nên khoan khoái. Nhưng cũng không lâu lắm, sắc mặt của y lại trầm xuống, trong mắt hiện ra một tia sầu lo. Hồi tưởng lại chuyện đã từng xảy ra, Lâm Dĩ Hiên chần chừ một chút, cuối cùng vẫn quyết định giải quyết sự tình trước khi nó xảy ra: “Tứ ca, hôn sự của huynh đừng kéo dài nữa.”

Theo lời nói của y, tiếng cười im bặt, không khí trong hoa viên nháy mắt trở nên trầm trọng. Gương mặt tuấn lãng của Lâm Trí Viễn âm trầm, thần sắc đen tối không rõ, muốn tránh đi cái đề tài này, không yên lòng mà nói: “Chúng ta không nói chuyện này, hiện tại hôn sự của đệ là quan trọng nhất.”

“Hôn sự của ta coi như xong, ta sẽ không để mình chịu khổ sở. Hiện tại chủ yếu là huynh, Nguyên gia bên kia sẽ không tiếp tục đồng ý kéo dài.” Mặt Lâm Dĩ Hiên loé lên ngoan sắc, không cho hắn bất kỳ cơ hội trốn tránh nào.

Dương Nghị biến sắc, khuôn mặt nhỏ vốn luôn tràn ngập tinh thần bỗng ảm đạm xuống, miễn cưỡng kéo ra một nụ cười: “Ta đi về trước, các ngươi tán gẫu tiếp đi.” Nói xong cũng không đợi bọn họ đáp, tựa như sau lưng có cái gì đuổi theo, vội vàng chạy ra khỏi toà viện.

Lâm Trí Viễn muốn nói lại thôi, mắt mở trừng trừng nhìn biểu đệ rời đi, xoay người, nhìn Lâm Dĩ Hiên thật sâu, bất mãn nói: “Sao tự dưng đệ lại nhắc tới việc này?”

Lâm Dĩ Hiên cong khoé môi, không chút nhượng bộ: “Sao? Huynh tức giận?”

“Lâm Dĩ Hiên!” Lâm Trí Viễn nhíu mày, sắc mặt càng âm trầm.

Lâm Dĩ Hiên nhẹ nhàng mỉm cười, biết tứ ca thật sự tức giận, nếu không thì sẽ không gọi thẳng tên y, thản nhiên nói: “Chẳng lẽ huynh thật muốn cưới nữ nhân nhà họ Nguyên kia?”

“Việc này ta tự có chừng mực.” Lâm Trí Viễn mặt không đổi sắc, thanh âm trầm ổn hữu lực.

Lâm Dĩ Hiên tin tưởng hắn có tính toán nhưng y không tin người Lâm gia với người Nguyên gia sẽ dễ dàng buông tha hắn, hắn tự quyết là tuyệt đối không xong. Hận ý chợt loé lên trong mắt, Lâm Dĩ Hiên lạnh lùng nói: “Không muốn cưới liền từ hôn, cùng lắm thì tiền trảm hậu tấu, trước nháo sự tình ra ngoài. Trâu không uống nước chẳng lẽ còn có thể ấn đầu trâu xuống.”

“Đệ….” Lâm Trí Viễn lắp bắp kinh hãi, thần sắc trên mặt dần ngưng trọng, nghiêm túc nhìn Lâm Dĩ Hiên: “Nói cho tứ ca, đệ rốt cuộc đã trải qua chuyện gì? Vì sao sẽ có cái loại ý tưởng đả thương địch thủ một ngàn, tự tổn hại tám trăm?” Mà trong lời nói còn thấy được Hiên Nhi không quá tôn trọng gia tộc. Tuy rằng xử phạt của gia chủ đối với y là quá nặng nhưng này cũng là y sai trước, có thể có được kết quả hiện tại là tổ phụ hạ thủ lưu tình, vì sao lệ khí trên người y lại nghiêm trọng như vậy?

“Ta làm sao?” Phát hiện ánh mắt tìm tòi nghiên cứu của Lâm Trí Viễn, Lâm Dĩ Hiên đột nhiên biến sắc, cả người đều trở nên bén nhọn, mở miệng nói: “Nguyên gia không một người tốt, Lâm gia cũng thế, mỗi bước đi đều có tính toán. Nếu huynh muốn kết hôn Nguyên Tú Như, vậy huynh bảo biểu đệ nên làm thế nào? Huynh muốn ngồi mát ăn bát vàng, để cậu ta đi làm thị quân, để cậu ta tạm nhân nhượng vì lợi ích toàn cục, để cậu ta cuối cùng chết không có chỗ chôn sao!”

“Hiên Nhi, ngươi bình tĩnh một chút.” Lâm Trí Viễn hoảng sợ, vội vàng giữ người đệ đệ mình, để y nhìn mình, nghiêm mặt nói: “Đệ sao có thể nghĩ như vậy, ta sẽ không cưới Nguyên Tú Như, nhưng cũng sẽ không từ hôn, Nguyên Tú Như dù sao cũng là vô tội, lui hôn làm tổn hại danh dự nữ hài tử. Ta tính chờ đệ thành hôn xong liền vào trong quân, ngốc vài năm ở chiến trường, Nguyên gia tự nhiên sẽ chọn tế cho nữ nhi một lần nữa, như vậy sẽ không tổn hại mặt mũi hai nhà Lâm Nguyên.” Quan trọng hơn là lúc ấy, tiểu biểu đệ cũng trưởng thành rồi.

“Huynh muốn đi chiến trường?” Lâm Dĩ Hiên thấp giọng hỏi, đời trước vì sao không có chuyện này, phải, đời trước thời gian này y đã sớm vào Thái tử phủ, tứ ca sao có thể bỏ y mà đi chiến trường. Nói như vậy, là y hại biểu ca, cũng hại cả biểu đệ.

Biểu tình trên mặt Lâm Dĩ Hiên như vui như buồn, y biết vừa rồi mình quá kích động, nhưng y không nhịn được, chỉ cần nghĩ tới ánh mắt tứ ca nhìn y, cả người y liền run lên, cảm giác rét lạnh tựa hồ xâm nhập đến tận xương tuỷ, hơi rũ mi mắt: “Ta cho rằng tứ ca ghét bỏ ta ác độc, trách cứ ta quá mức âm ngoan.”

“Ngươi là đệ đệ của ta, là thân đệ đệ cùng mẫu.” Lâm Trí Viễn nói từng chữ từng chữ một, trong lòng có chút kinh ngạc, hắn tự nhận là vô cùng yêu thương đệ đệ này, vì sao y sẽ có ý nghĩ như vậy. Mẫu thân chỉ sinh hai người bọn họ, mình không yêu thương y thì yêu thương ai, đương nhiên còn có tiểu biểu đệ nữa. Nghĩ tới bộ dáng tinh quái của tiểu biểu đệ, trong lòng hắn liền lo lắng khôn nguôi, không biết đến lúc đó, tiểu biểu đệ có khóc nhè không, có luyến tiếc không, có nhớ hắn không?

Nhưng hiện tại quan trọng nhất vẫn là Lâm Dĩ Hiên, hắn cảm thấy tâm tính Dĩ Hiên rất có vấn đề, tựa hồ không tin tất cả chung quanh, chỉ khi đối mặt hắn và mẫu thân, còn cả tiểu biểu đệ mới có thể dịu đi. Hắn thật sự không nghĩ ra, chẳng qua có một ngày, sao đệ đệ có thể chuyển biến lớn như vậy.

Còn nhớ ngày đó, buổi trưa hắn còn nói nói cười cười với đệ đệ, còn trêu ghẹo tương lai phải tìm cho y một vị hôn phu tốt, kết quả buối tối liền nháo ra chuyện đệ đệ ước hẹn người ở rừng liễu, bỏ trốn không thành.

Hắn vĩnh viễn đều không quên, khi hắn vội vàng chạy tới từ đường, thấy đệ đệ chật vật quỳ trên mặt đất đối mặt với chỉ trích của mọi người. Vẻ mặt của y bất lực, tuyệt vọng, mờ mịt như vậy, giống như không biết nên đi đâu, rồi lại oán giận, tàn nhẫn như vậy, giống như ác quỷ từ địa ngục, tràn ngập hận ý đối với hết thảy xung quanh mình, hai mắt loé lên quang mang cừu hận, chói mắt khiến lòng người kinh hoảng. Rõ ràng khí tức mâu thuẫn như vậy nhưng lại tạo cho người khác một loại cảm giác vốn nên như thế.
10
Xem
Chương 10Chương 10 28/04/2017
11
Xem
Chương 11Chương 11 28/04/2017
12
Xem
Chương 12Chương 12 28/04/2017
13
Xem
Chương 13Chương 13 28/04/2017
14
Xem
Chương 14Chương 14 28/04/2017
15
Xem
Chương 15Chương 15 28/04/2017
16
Xem
Chương 16Chương 16 28/04/2017
17
Xem
Chương 17Chương 17 28/04/2017
18
Xem
Chương 18Chương 18 28/04/2017
19
Xem
Chương 19Chương 19 28/04/2017
20
Xem
Chương 20Chương 20 28/04/2017
21 - 4041 - 6061 - 8081 - 100
101 - 120121 - 139

Con Đường Theo Đuổi Nam Thần

tinybook tinybook
Con Đường Theo Đuổi Nam Thần
Bạn đang theo dõi truyện Con Đường Theo Đuổi Nam Thần của tác giả Tống Cửu Cận. Truyện hay này kể về một nữ thần quốc dân có hơn 50 triệu fan trên weibo – Lục Chi Ưu chỉ muốn theo đuổi nam thần ngôn tình sắc lạnh lùng trong giới y học – Thẩm Trường An.

Cuối cùng cũng theo đuổi mã đáo thành công sau bao nhiêu chiêu trò đủ loại, sau đó bắt đầu làm nũng, nhõng nhẽo trong lòng nam thần.

Đoạn kịch nhỏ:

Trước khi xác định quan hệ:

Lục Chi Ưu: Bác sĩ Thẩm, em đói, em muốn ăn cơm anh nấu.

Lục Chi Ưu: Bác Sĩ Thẩm, chúng ta cùng nhau chơi game đi.

Lục Chi Ưu: Bác sĩ Thẩm, em mệt rồi, muốn đi ngủ.

Sau khi xác định quan hệ:

Thẩm Trường An: Ăn cơm thôi.

Lục Chi Ưu: Em không muốn ăn cơm, em muốn ăn anh.

Thẩm Trường An: Chúng ta cùng chơi game nào.

Lục Chi Ưu: Em không muốn chơi game, em muốn chơi anh.

Thẩm Trường An: Mau đi ngủ đi.

Lục Chi Ưu: Em chưa muốn ngủ, em muốn ngủ với anh.

Chào Em, Tôi Là Bạch Dự Nhân

tinybook tinybook
Chào Em, Tôi Là Bạch Dự Nhân
Bạn đang theo dõi truyện Chào Em, Tôi Là Bạch Dự Nhân của tác giả Dương Liễu Liễu, truyện ngôn tình hiện đại xoay quanh trong thế giới của người thành công luôn tồn tại hai loại người .

Loại thứ nhất : trong ngoài nhất quán, trước sau như một, thủy chung theo đuổi mục tiêu, thành công đạt được không phải do bẩm sinh mà do nỗ lực, nhất quyết xuất sắc trong mọi lĩnh vực, kể cả trinh thám.

Loại thứ hai: bẩm sinh do thông minh hơn người , không mất quá nhiều tâm sức mà vẫn đạt được cái mình mong muốn, trèo lên cái đỉnh cao nhất. Khiến người người ngưỡng mộ,vạn người căm ghét. Truyện oán hận thắt dây tự tử mong sớm đầu thai kiếp khác để có cơ hội may mắn như vậy.

Loại thứ hai này có thể coi là thiên tài,nhưng thiên tài cũng lợi bất cập hại ,có thể khái quát cuộc sống của loại người bằng 1 câu: “ nghèo đến nỗi chỉ còn mỗi tiền”, mà xem ra cũng không biết phải tiêu tiền vào đâu cho phải phép với tổ tông.

Tiên Hôn Hậu Ái

tinybook tinybook
Tiên Hôn Hậu Ái
Bạn đang đọc truyện Tiên Hôn Hậu Ái của tác giả Mạc Oanh trên website tinybook.net.

Cô là cô gái lớn tuổi còn dư lại, thân phận thường thường.
Anh là người đàn ông trẻ tuổi quyền quý, lại là nhân vật số một của Giang Thành trong tương lai.Cô từng có qua một tình yêu khắc cốt ghi tâm, nhưng cuối cùng tình yêu cũng không chiến thắng được thực tế, nên hắn ảm nhiên xoay người.
Anh cũng đã yêu qua một lần, nhưng gặp phải sự phản bội của bạn gái cùng bạn thân, hôn sự vì vậy mà kéo dài.
Cô cùng anh từng có vài lần duyên phận, vì một cuộc hiểu lầm dỡ hơi, cô nghĩ anh là đối tượng tương thân của cô, không hỏi han gì nhiều, đã trực tiếp mở miệng nói: “Muốn cùng tôi đi đăng ký kết hôn không?”
Anh nhận biết được cô gái này, đồng thời cũng không có chán ghét, nhưng cũng chưa tới nỗi thích, sau khi hết kinh ngạc anh liền hớn hở gật đầu: “Xế chiều nay tôi rảnh rỗi!” Cũng không có nói cho cô biết, thật ra thì cô đã nhận sai đối tượng.
Trong căn phòng mới, cô đem hiệp nghị vợ chồng đưa cho anh, lãnh tĩnh nói: đây là ước pháp tam chương.
Thật ra thì không có đến ba chương, vì nội dung chỉ có một cái: Sinh hoạt vợ chồng, một tuần một lần!Anh bất động thanh sắc nhíu mày, khóe miệng nhếch lên, cầm bút thế như chẻ tre, ký tên của mình như rồng bay phượng múa.
Bởi vì … có hiệp nghị cho nên. . . . . . .
“Bà xã, khuya rồi, chúng ta nghỉ ngơi đi.” Một tên con trai nhắc nhở.
Cô gái nhìn mắt hắn , rồi gật đầu, tắt đèn ở đầu giường.
Trong bóng tối, một đôi bàn tay mò vào bên trong quần áo của cô, xoa nhẹ làn da thịt mịn màng của cô, sau đó một đêm kiều diễm.
Ngày thứ hai
“Bà xã, khuya rồi, chúng ta nghỉ ngơi đi.” Một tên con trai nhắc nhở
Cô gái nhìn mắt hắn, rồi gật đầu, tắt đèn ở đầu giường, nằm xuống chuẩn bị ngủ.
Trong bóng tối, bàn tay kia lần mò lên người cô, thăm dò vào bên trong quần áo của cô, xoa xoa da thịt bóng loáng kia, sau đó, chợt bị bắt được.
“Anh làm gì?” Cô gái lạnh lùng nói.
“Thực hiện hiệp nghị vợ chồng!” Người đàn ông thản nhiên  nói, sau đó tung mình đem cô gái đè xuống, lại một đêm kiều diễm.
Buổi sáng hôm sau, Cô gái cố nén đau xót bên hông từ trong thư phòng đem hiệp nghị ra đọc, bỗng dưng mắt hạnh trợn tròn, cả giận nói: “Tô Dịch thừa, anh là gian thần!”
Trên hiệp nghị rõ ràng viết: Sinh hoạt vợ chồng, một tuần nghỉ ngơi một lần!
Tiên hôn hậu ái, ấm áp sủng nịch ^_^
Sau khi đọc truyện này thì có thể nói truyện bất ái thành hôn của Mạc Mặc là phần 2 của truyện. Mời mọi người theo dõi tiếp nhé.

Thiếu Nữ Xinh Đẹp Của Tướng Quân

tinybook tinybook
Thiếu Nữ Xinh Đẹp Của Tướng Quân
Chuyện tình đầy thổn thức trong Thiếu Nữ Xinh Đẹp Của Tướng Quân của tác giả Nữ Vương Bất Tại Gia đã mang đến làn gió mới cho dòng truyện ngôn tình hay nhất hiện nay. Truyện kể về A Yên biết rõ, mặc dù Tiêu Chính Phong hiện tại chỉ là một võ tướng tam đẳng, nhưng tương lai sẽ được phong hầu, quyền khuynh triều đình, vinh quang không ai tưởng nổi.

Nàng không ngờ đến đời này, người đó lại đến phủ cầu hôn mình.

Đây là truyện tốt? Hay chuyện xấu?

A Yên nhịn không được rùng mình một cái.

Nàng vẫn còn nhớ, đời trước, chính thê của Tiêu Chính Phong là thứ nữ nhà hộ bộ thị lang. Nghe nói cô nương đó, với sắc đẹp khó cưỡng hôm sau tân hôn liền ngủ mê man không dậy nổi!

Không phải đâu… Nàng thật sự, có chút sợ nha…

Nghìn Năm

tinybook tinybook
Nghìn Năm
Nghìn Năm là truyện ngôn tình có lối văn khá mới lạ hơn so với những truyện ngôn tình khác hiện nay như Chị Yên Lặng Bị Ăn Đi! và Cố Chấp Cuồng. Chính lối dẫn truyện đầy thu hút này của Thập Tứ Khuyết đã giúp cho Nghìn Năm trở thành tựa truyện được nhiều bạn đọc mến mộ nhất trong thời gian ra mắt.

Bông hoa ấy, đã đứng cô đơn rất nhiều, rất nhiều năm.

Mùa xuân đến, khi mẫu đơn nở hoa, nó không nở.

Mùa hạ đến, khi sen nở hoa, nó không nở.

Mùa thu đến, khi cúc nở hoa, nó không nở.

Mùa đông đến, khi mai nở hoa, nó không nở.

Năm này qua năm khác, không năm nào nở hoa.

Mẫu đơn hỏi: “Tại sao ngươi không nở hoa?”.

Nó đáp: “Ta đang”.

Hoa sen hỏi: “Đợi cái gì?”.

Nó đáp: “Đợi một người”.

Hoa cúc hỏi: “Nếu người ấy không đến thì sao?”.

Nó đáp: “Vậy ta sẽ mãi mãi không nở hoa”.

Bông hoa ấy ngóng đợi người đã nâng mình dậy, cứu sống mình, mà không hay duyên kiếp của mình lại là một người khác – người đã giẫm phải mình. Mối duyên nghìn năm, hết kiếp này đến kiếp khác, cứ đi tìm rồi để lỡ, đến cuối cùng mới hay bóng hình trong lòng thực sự là ai.

Mời bạn đọc tìm hiểu và khám phá tựa truyện online hay đặc sắc này.

Bá Yêu Độc Sủng Lan Lăng Vương Phi

tinybook tinybook
Bá Yêu Độc Sủng Lan Lăng Vương Phi
Bạn đang đọc truyện Bá yêu độc sủng Lan Lăng vương phi trên website tinybook.net. Hắn, bao năm chinh chiến trận mạc, một đời kiêu hùng. Nhưng bỗng nhiên khí phách của hắn lại trở nên sôi sục như thế, vì sao ? Đêm khuya khi giấc mộng cứ quanh quẩn thì vẫn như cũ chỉ có thân ảnh trong trẻo nhưng nhỏ bé và lạnh lùng. Phảng phất trong gang tấc nhưng lại biến mất ko dấu vết. Từ nay về sau tiêu lang là người qua đường xa cách ngàn núi vạn sông khó có thể quay lại. Hắn đẹp như thiên thần nhưng lại sử dụng mặt nạ dữ tợn để che dấu tất cả tâm sự tốt đẹp trong lòng. Khi gặp nàng tâm hắn trở nên dịu dàng hơn? 500 kỵ binh giải vây cho tòa thành, soạn 1 khúc nhạc vào trận khiến cho thiên địa biến sắc. Nhưng chỉ có thể theo con đường vận mệnh định sẵn tiếp tục bước tới, mà tình yêu, nhất định sẽ là bi kịch Trong lòng sớm đã có bóng dáng người xưa nhưng lại luôn mờ mịt chẳng biết bắt đầu từ đâu, rốt cuộc vẫn quyết định không chậm trễ bắt đầu. Viết lại một chút, viết cho chính mình cũng được, nó làm sống lại thời tuổi trẻ mơ mộng về tình yêu. Nàng chính là người Bắc Chu Vũ Đế Nàng chính là được Lang Lăng Vương độc sủng Nàng chính là người được vua của vùng thả nguyên rộng lớn suốt đời thương nhớ Nàng chính là Lan Lăng Vương Phi thông minh hơn người. Theo như sách viết lại công nguyên 2009 loạn thế nam bắc , giống như loạn thế nam bắc thời tối thượng cổ ( sơn hải kinh ) là thời kì con người cùng tốn tại; phía bắc là Chu hoàng cung, với Tấn Dương thành bao quanh, theo Thương Mãng thảo nguyên qua Bích sa mạc đến Lạc Dương nơi Lan Lăng vương vào trận , loạn thế nam bắc phong vân biến ảo như 1 quyển sách tai họa nằm trên trục lịch sử chầm chậm hiện ra dưới mắt người đọc.

Nếu Anh Đừng Yêu Em

tinybook tinybook
Nếu Anh Đừng Yêu Em
Nếu Anh Đừng Yêu Em có lẽ là tác phẩm ngôn tình sắc hay nhất của Lâm Mĩ Thi. Truyện với giọng văn đầy ngọt ngào, xót xa và dịu dàng.

Nếu anh đừng yêu em thì có lẽ em sẽ không phải đau khổ như vậy. Nếu anh đừng yêu em thì có lẽ em của bây giờ sẽ sống hạnh phúc và vui vẻ hơn rất nhiều.

Nếu anh đừng yêu em thì có lẽ anh sẽ chẳng có được niềm hy vọng, mơ ước hậu vị vào tương lai nhiều đến như thế.

Nếu anh đừng yêu em, nếu anh đừng yêu em…

Nhưng “nếu” vẫn chỉ là “nếu”, không thể ngăn cản được truyện gì xảy ra cả. Trước đây anh yêu em, bây giờ anh yêu em, mãi mãi sau này anh vẫn sẽ yêu em và anh không bao giờ hối hận về quyết định của mình cả. Bởi vì anh yêu em…

Em Và Anh

tinybook tinybook
Em Và Anh
Bạn đọc không nên bỏ qua một tác phẩm mang tựa đề Em Và Anh của tác giả Lục Xu. Một tựa truyện hot lấy đề tài đang gây nhức nhối trong xã hội hiện nay.

Ly hôn – hai chữ này đã trở thành từ khóa tìm kiếm đứng đầu trên các trang web lớn, từ khi tin tức nam ca sĩ nổi tiếng giới Hoa ngữ Giang Dật Phàm và nữ ca sĩ nổi tiếng giới Hoa ngữ Cố Y Phán đã bí mật ly hôn mấy hôm trước truyền ra từ một “staff nội bộ không muốn để lộ danh tính”, hai chữ “ly hôn” nhanh chóng trở thành từ khóa tìm kiếm hàng đầu, chỉ là ngay từ lúc ban đầu khi tin tức này truyền ra, phần lớn cư dân mạng đều giữ tâm tình xem truyện cười, đôi kim đồng ngọc nữ ngôn tình sủng này năm nào cũng có tin đồn ly hôn, chắc phải đến 800 lần ấy, nhưng người ta vẫn không ly hôn.

Vì thế sau khi tin tức truyền ra, không ít cư dân mạng đều thức đêm chờ weibo của Giang Dật Phàm, bởi vì trước đây sau mỗi lần hai người họ có tin đồn “đã ly hôn 365 lần”, Giang Dật Phàm đều sẽ đăng ảnh chụp khi Cố Y Phán ngủ, không nói gì, trực tiếp dùng bức ảnh đó phản bác người tung tin đồn, nhưng lần này, cư dân mạng vẫn chờ đợi, nhưng đợi mãi mà không thấy ảnh chụp Cố Y Phán lúc ngủ đâu, lúc này họ mới nhanh chóng lan truyền tin đồn này…

Tình Muộn Đế Cung Cửu Trùng Thiên

tinybook tinybook
Tình Muộn Đế Cung Cửu Trùng Thiên
Tóm tắt nội dung truyện Bạn đang đọc truyện Tình Muộn Đế Cung Cửu Trùng Thiên của tác giả Tịch Nguyệt Giảo Giảo. Truyện nói về ong và bướm kết tình kiếp trước, rượu và hoa khiến đời ta vui.

Nói ra thì dễ, thế nhưng trong thiên hạ này có mấy người thực sự đắm chìm trong thơ từ, lấy niềm vui từ gió trăng hoa tuyết? Lại có mấy người có thể đặt danh vọng và quyền lực sang một bên, cam tâm cả cuộc đời nghe theo sai khiến của người khác, để cho người phụ nữ mình yêu thương cũng chẳng thể sống thoải mái được?

...

\"Tần Vãn, người mà nàng yêu là ta, từ trước đến nay đều là ta. Nàng có thể bất trung với ta, thế nhưng ta hy vọng nàng có thể trung thành với con tim của chính mình.\"

Thực ra trước nay, ta vẫn luôn là Tần Vãn.

Doanh Doanh chỉ là một giấc mộng của ta.

Đó là giấc mộng mà ta bất cẩn mơ thấy rồi đột nhiên bàng hoàng tỉnh lại giữa chừng.

Vọng, cả cuộc đời này ta chỉ có thể chờ đợi, cũng chỉ có thể yêu thương duy nhất Vọng mà thôi.

Truyện tình yêu mang nhiều hơi hướm với 12 Chòm Sao: Idols, hứa hẹn mang lại những trải nghiệm đặc biệt nhất trong lòng bạn đọc.

Nữ Giúp Việc Của Thái Tử Phúc Hắc

tinybook tinybook
Nữ Giúp Việc Của Thái Tử Phúc Hắc
Truyện Nữ Giúp Việc Của Thái Tử là một bộ truyện mới thuộc thể loại ngôn tình của tác giả nổi tiếng Thiên Thần Thoại
Nội dung câu chuyện xoay quanh nhân vật Lâm Phong: Vì bạn trai Lâm Phong ra đi không từ biệt. Thái Gia Tuyền một mình sang nước Đức du học, lại ma xui quỷ khiến thế nào trở thành nữ giúp việc theo hợp đồng của Hạ Cẩm Hiên. Từ đó, một loạt khôi hài, xung đột, mập mờ diễn ra. Thái Gia Tuyền triển khai một loạt thế tấn công dịu dàng đối với Hạ Cẩm Hiên, nhưng từ đầu đến cuối không có cách nào được chính thức thừa nhận.

Rốt cục khi Thái Gia Tuyền gặp Lâm Phong, bí mật ra đi không từ biệt dần dần được hé lộ. Câu chuyện của ba người sẽ diễn biến như thế nào?


********

Cuối cùng Hạ Cẩm Hiên ôm hận ra đi, âm thầm về nước, chính thức bước lên sân khấu hoa lệ. Về sau toàn thân lột xác từ một người ngây ngô, trở thành ông trùm kinh doanh chấn động thế giới. Nhưng mà hắn không biết, bản thân âm thầm rời đi, khiến cho Thái Gia Tuyền một lần nữa trải nghiệm đau đớn của tình yêu ra đi không từ biệt.

Ấn Chương Của Vương Tử

tinybook tinybook
Ấn Chương Của Vương Tử
Tóm tắt nội dung truyện Ấn Chương Của Vương Tử của tác giả Bunny thuộc thể loại truyện ngôn tình ngược ấm áp,nhẹ nhàng có pha lẫn một chút huyền huyễn làm cho người đọc có chút bất ngờ.

Truyện nói về nhân vật A Phi hành nghề thu gom ve chai để kiếm sống, một lần tình cờ đi vào hẻm nhỏ gặp Tiểu Thỏ nhi đồng, được bé nó đóng “Ấn chương của Vương tử” lên trán từ đó hoán đổi cuộc sống với Thái Tử.

Cuộc đời của A Phi sẽ như thế nào khi được hoán đổi cuộc sống mới. Mời các độc giả cùng tìm hiểu truyện nhé.

Tôi Muốn Nổi Tiếng

tinybook tinybook
Tôi Muốn Nổi Tiếng
Truyện Tôi Muốn Nổi Tiếng là một truyện mới được giới thiệu đến với bạn đọc, một câu chuyện tình yêu khiến độc giả không khỏi xao lòng. Tình yêu khiến anh và cô mạnh mẽ, tình yêu khiến mọi thứ trở nên đẹp đẽ đến bất ngờ, thế giới chỉ bao phủ bởi một màu hồng, màu của hy vọng, nhưng rồi sẽ có lúc giật mình nhận ra sự trẻ dại, non nớt. Đôi lúc rồi ta sẽ phải đi, rồi ta sẽ phải trưởng thành để hiểu hết cuộc đời, hãy bước chân, đồng hành cùng truyện ngôn tình này.

Đây là một câu chuyện vui của làng giải trí. Bí kíp nổi tiếng:

1. Cái gì gọi là qui tắc ngầm, đều là phù phiếm điều quan trọng là phải phát triển JQ thật tốt a.

2. Đừng bao giờ ảo tưởng nếu không bạn sẽ trở nên bất bình thường.

Bạn muốn hỏi tôi tại sao không sợ hắn sẽ thật sự cầm thú cởi quần xuống làm chuyện đại sự hả , nguyên nhân rất đơn giản, một là bởi vì nơi này là phòng nghỉ của yến tiệc, bất cứ lúc nào cũng có thể có người đi vào. Hắn mặc dù là siêu cấp sắc ma, nhưng vô cùng quý trọng danh dự...

Hai là bởi vì, mặc dù tôi là một tiểu xử nữ thủ thân như ngọc suốt hai mươi hai năm, nhưng từ khi tôi bắt đầu đáp ứng làm tình nhân của Kỷ Gia Khiêm, tôi cũng đẫ tỉnh ngộ là mình phải hiến thân cho hắn rồi.

Bởi vì, tôi muốn nổi tiếng, tôi nhất định phải nổi tiếng!

Liệu đến cuối cùng tình yêu này sẽ kết thúc ra sao, còn gì thú vị nữa, truyện còn những gì tiếp nối nữa đây. Mời bạn đón đọc truyện để tìm được lời hồi đáp, bạn cũng có thể đón đọc những truyện khác cùng thể loại như: Duyên Tới Là Anh, Nghe Nói Tình Yêu Sẽ Đến,...

Xin Anh Đứng Đắn Một Chút

tinybook tinybook
Xin Anh Đứng Đắn Một Chút
Tóm tắt nội dung truyện Truyện Xin Anh Đứng Đắn Một Chút của tác giả Minh Nguyệt Thính Phong thuộc loại ngôn tình rất thú vị, đó là một hành trình cưa đổ đối phương giữa Doãn Đình và Cừu Chính Khanh.

Nữ chính của chúng ta gặp rất nhiều thất bại bởi sự nhận định của mình về người con trai còn chưa đúng thực tế, kết quả lần tiếp theo này cô sẽ khắc phục và chinh phục nó.

Còn anh là một người nghiêm túc, liệu cô nàng của chúng ta sẽ thu phục được người nghiêm túc như anh ta chăng?

Cùng theo dõi truyện hay và tìm hiểu.

Yêu Em Trọn Kiếp Không Phai

tinybook tinybook
Yêu Em Trọn Kiếp Không Phai
Truyện Yêu Em Trọn Kiếp Không Phai là một truyện mới được gửi đến bạn đọc trên trang tinybook.net, một truyện khá đặc sắc và thú vị với những cung bậc cảm xúc khác nhau của tình yêu, có chút yêu ghét, giận hờn, nhớ mong. Mời bạn đọc truyện ngôn tình dưới ngòi bút của tác giả Diệp Phong, sống động, chân thực và đầy sức hút.

Cô đối với anh là yêu, là hận, là dày vò, đau khổ. Cô đối với anh ấy là nợ, là ân tình, cả đời này không trả hết được. Cô nợ anh, nợ Dương gia. Cô từ bỏ tình yêu lựa chọn ân tình.

Người nhà họ Dương có ơn với cô hay là kẻ làm gia đình cô tan nát? Là ơn hay là thù? Đâu mới là sự thật?! Vì yêu mà nhung nhớ. Vì yêu sinh ích kỷ. Vì yêu mà thù hận. Vì yêu mà buông tay. Giữa chúng ta là dày vò, là đau khổ không lối thoát. Cuộc đời chúng ta sinh ra để dành cho nhau nhưng không thể bên nhau. Tình yêu này khắc cốt ghi tâm, cả đời không quên.

Hải Nguyên, buông tha cho em. Đừng tìm em nữa.

Liệu đến cuối cùng của truyện, câu chuyện yêu thương của cô sẽ tiếp diễn ra sao, liệu còn điều gì thú vị nữa, tình yêu này có trải qua được ân oán hay không, có thể vượt qua được tất cả thử thách không ??? Đến cuối cùng câu trả lời ra sao, đọc truyện để tìm lời hồi đáp, bạn cũng có thể theo dõi những truyện khác cùng thể loại như: Duyên Tới Là Anh, Nghe Nói Tình Yêu Sẽ Đến,...

Trung Khuyển Cắn Ngược

tinybook tinybook
Trung Khuyển Cắn Ngược
Truyện Trung Khuyển Cắn Ngược là một truyện thú vị và hấp dẫn, truyện gửi đến bạn đọc trên trang đọc truyện online. Truyện vừa có sự hài hước lại vừa hấp dẫn, không đậm cũng chẳng nhạt truyện nhẹ nhàng khiến bạn đọc cảm nhận được sự cuốn hút ngay từ trong từng tình tiết, từ hình tượng nhân vật đến tính cách đều thực tự nhiên, sống động.

Ở trong chợ nô lệ, nàng liếc mắt một cái liền nhìn trúng con thú mắt vàng kia. Nàng đặt tên cho y, cho y ăn, cho y ở, tự mình dạy tất cả thói quen loài người cho y.

Ở trong lòng nàng, y chính là nô, nàng chỉ yêu cầu y một điều, chính là trung thành. Nhưng từ khi hôn lễ của đại tỷ trôi qua, y luôn nghe lời lại bắt đầu phản kháng nàng. Không biết cảm ơn thì thôi, y còn dám mở miệng trả treo với nàng!

Y sướng còn không biết đường sướng, nàng không thèm đối tốt với y nữa. Làm cho y chịu đau khổ, y mới biết trước kia mình hạnh phúc bao nhiêu…… Chậc, nuôi y lâu như vậy, nàng chưa bao giờ biết y lại vô lại như thế. Cho dù đá y tát y, y vẫn mang theo khuôn mặt tươi cười ăn đậu hủ của nàng.

Nàng thật sự là mù mắt mà, lại nhầm ác sói thành trung khuyển. Thì ra nàng nuôi từ đầu đến cuối luôn luôn là con mãnh thú cắn người. Bây giờ con mãnh thú này cứ luôn đòi ăn, lại còn muốn ăn chủ tử nàng đây……

Liệu đến cuối cùng đâu là cái kết cho truyện ngôn tình này, tình yêu này là định mệnh sẵn có của cả hai hay chỉ là ảo mộng thôi. Mời bạn tìm câu trả lời trong truyện và những truyện khác cùng thể loại như: Hôn Sủng - Hôn Nhân Giá Ngàn Vàng, Hướng Dẫn Xử Lý Rác Thải,....

Tình Như Tơ Đàn

tinybook tinybook
Tình Như Tơ Đàn
Riêng 4 bộ: Đàn ngọc giai nhân, Tình như tơ đàn, Gió đông say múa, Cùng quân đồng mộng, đều nói về cặp Chu Dục, Tô Thiếu Sơ. Đây là phần thứ hai trong 4 phần nói về couple này

Đọc truyện teen hấp dẫn này để cùng trải nghiệm cảm giác thú vị nhưng cũng đầy hấp dẫn, cùng bước vào thế giới tình yêu, cùng vẽ lên những vòng tròn kì lạ trong nhân duyên do tạo hóa sắp xếp này nhé.

Sống Như Tiểu Cường

tinybook tinybook
Sống Như Tiểu Cường
Truyện Sống Như Tiểu Cường, truyện còn có cái tên khác là Tự Thuật Của Một Kẻ Lừa Đảo Bậc Thầy Trên Đường Phố, là một truyện mới khá hấp dẫn và thú vị của blogger KuKla- một blogger nổi tiếng trên mạng xã hội Trung Quốc. KuKla là một cây bút mới xuất hiện trên cộng đồng blog Trung Quốc nhưng sức ảnh hưởng của KuKla lại vô cùng mạnh mẽ, được ca ngợi trên rất nhiều diễn đàn, kẻ được mệnh danh là “mỗi câu nói ra đều trở thành kinh điển”, để kiểm chứng điều này mới bạn đọc truyện ngôn tình này nhé !!!

Tiểu Cường, người thị trấn Tam Thuỷ, sớm được coi là một nhân tài kiệt xuất trong “Thôn lừa đảo”, sở trường của cậu là dùng kỹ xảo để tạo ra các tình huống như: giả khóc, đóng vai đáng thương, bịa ra những câu chuyện về tuổi thơ hết sức thương tâm, uy hiếp người khác thậm chí xúi giục những đối tượng không rõ lai lịch làm loạn…. Một lần ngẫu nhiên Tiểu Cường lên thành phố và ở đây cậu đã có cơ hội để trổ hết tài năng thiên bẩm của mình vừa hành sự vừa dùng mưu trí đối phó với cảnh sát. Tạo hoá xoay vần, chỉ sau một lần buộc phải làm việc tốt, một Tiểu Cường luôn gặp may trong nghề bỗng trở thành kẻ gặp vận hạn đen đủi không ngừng. Liệu những nỗ lực của Tiểu Cường có giúp cậu vượt qua được khó khăn nguy hiểm không? Bạn hãy tự đi tìm lời giải đáp trong câu chuyện này nhé!

Đọc truyện để cùng cười với những tình tiết đầy lý thú trong truyện, cùng nhìn nhận chính bản thân và để coi những bài học cần thiết .

Xuyên Không Tự Sự Ký

tinybook tinybook
Xuyên Không Tự Sự Ký
Với giọng văn hoành tráng, truyện Xuyên Không Tự Sự Ký của Linh Tê Các Chủ dễ dàng chiếm lĩnh dòng truyện ngôn tình sủng, truyện mở đầu về kẻ hèn này.

Không yêu cầu gì cao khi xuyên không: được làm con nhà phú quý, gả cho người giàu sang, hưởng thụ chút ít tư tưởng cổ đại, chút ít cuộc sống ở không gian khác biệt này… là tốt rồi.

Nhưng… ông giời, ông đang thử thách một người bị lỗi thời không hại hả? Tại sao lại có nhiều truyện hot xảy ra xung quanh con vậy?

Kiềm chế, kiềm chế, bình tĩnh, bình tĩnh. Không dây vào được thì ta trốn, không trốn được thì… chỉ còn cách liều mình theo quân tử, quậy tưng bừng thôi!

Nụ Cười Của Nắng – Con Gái Thần Mặt Trời

tinybook tinybook
 Nụ Cười Của Nắng – Con Gái Thần Mặt Trời
Bạn đang đọc truyện Nụ cười của nắng – Con gái thần Mặt Trời của tác giả cityhunter75 – voz trên website tinybook.net. Nó. 25 tuổi, cái tuổi nói nhỏ thì không hẳn nhỏ mà lớn thì chưa chắc đã lớn. Nhưng những gì no trải qua có lẽ cũng đủ cho nó có kinh nghiệm đối phó với cái xã hội đầy dối trá này. Cuộc đời nó thay đổi có lẽ cũng từ cái thời cấp III. Sau khi nhận ra rằng tính cách của thằng con trai duy nhất của nhà không thể ở lại cái đất này. Nhà nó quyết định chuyển nó vào Sg, một vùng đất đầy cơ hội nhưng cũng kèm theo đó là sự cám dỗ của một đô thị phồn vinh nhất nước. Nói thêm về gia đình nó một chút thì ko hẳn là giàu có nhưng cũng tạm gọi là đầy đủ có của. Bố làm cán bộ nhà nước với một chức vụ cũng không cao lắm nhưng quan hệ rộng và đã trải qua nhiều sự lọc lừa của xã hội. Bản tính nghiêm nghị và hoàn toàn lo lắng cho con cái thì có thể nói đây là một ông bố đáng mơ ước.Thật ra thì cũng chẳng có gì với một thằng nhóc ham chơi nhưng với con mắt của một người cha, ông đã nhìn thấy bản tính gan lì của nó ngay từ khi tính cách nó thay đổi. Vậy nên mặc cho nó năn nỉ quyết định cuối cùng của ông vẫn là gửi nó vào Sg. Coi như ông đã dốc hết tất cả vào cuộc chơi này : “ Sóng gió cuộc đời thì ai cũng phải trải qua. Ko ai trốn tránh được và nếu con trai mình xứng đáng nó sẽ tự sống được để có thể vượt qua. ” Vậy là mọi thứ đã sẵn sàng lên đường. Cuộc đời nó đã bước sang trang mới mà không ai có thể đoán trước được...

Trùng Sinh Nữ Phụ Được Chuyển Kiếp

tinybook tinybook
Trùng Sinh Nữ Phụ Được Chuyển Kiếp
Bạn đang theo dõi truyện Trùng Sinh Nữ Phụ Được Chuyển Kiếp của tác giả Jenny, đây được giá là một trong những truyện ngôn tình hiện đại hấp dẫn trên trang tinybook.net hàng đầu hiện nay.

\"Nam Cung đại thiếu, tôi đã từng không thể tha thứ cho ngài, ngài nói xem vì sao tôi có thể tin tưởng ngài được đây?\"

\"Diệp An, nếu ngay từ đầu tôi đã muốn hãm hại cô, có lẽ tôi đã không dần dần sắp đặt người của mình đi theo để bảo vệ cô rồi\"

Nếu một ngày kẻ canh giữ thời không phát hiện em không thuộc về nơi này mà mang em đi , anh sẵn sàng cường ngạnh bẻ cong thời gian để đưa em quay trở lại dù phải trả cái giá lớn đến như thế nào đi chăng nữa.

------

Truyện được dựa theo Trọng Sinh Chi Tồn Tại đã drop
tinybook Kho Sách
Chat