Xuyên Qua Nhà Có Tiểu Phu Lang Chương 9 Chương 9

Xuyên Qua Nhà Có Tiểu Phu Lang
Tác giả: Dạ Du
Thể loại: Ngôn Tình
Nguồn: Editor: Thanh Thạch
Số chương: 139
Lượt xem: 12003
Tóm tắt nội dung:
Chương 9 Chương 9
Tổng số chương: 139
1 - 20
TênChươngQuyểnNgày
1
Xem
Chương 1Chương 1 28/04/2017
2
Xem
Chương 2Chương 2 28/04/2017
3
Xem
Chương 3Chương 3 28/04/2017
4
Xem
Chương 4Chương 4 28/04/2017
5
Xem
Chương 5Chương 5 28/04/2017
6
Xem
Chương 6Chương 6 28/04/2017
7
Xem
Chương 7Chương 7 28/04/2017
8
Xem
Chương 8Chương 8 28/04/2017
9
Xem
Chương 9Chương 9 28/04/2017
Lâm Dĩ Hiên điều chỉnh xong biểu tình trên mặt, bình tĩnh nói: “Các ngươi yên tâm, ta tự có tính toán.”

Dương Nghị trợn mắt: “Ngươi thì có thể có tính toán gì?” Mỗi khi nhìn thấy cái bộ dạng muốn chết không muốn sống này của y, cậu liền thấy khó chịu, rốt cuộc là có chuyện gì không thể nói ra, chẳng lẽ nam nhân kia quan trọng như vậy? Quan trọng đến nỗi khiến y ngay cả chung thân đại sự của mình cũng không để ý?

Nếu khi trước lúc chuyện xảy ra, nam nhân kia có thể đứng ra, cửu ca sẽ không bị tuỳ ý gả ra ngoài, tuy khó tránh khỏi bị trách phạt nhưng ít ra người có tình có thể thành thân thuộc.

Nam nhân kia chính là đồ cặn bã, căn bản không đáng để cửu ca như thế. Di mẫu vì chuyện này không biết đã chảy bao nhiêu nước mắt, trong lòng tứ ca có bao nhiêu sốt ruột, chẳng lẽ y không nhìn thấy sao?

“Tiểu Nghị---” Giọng nói của Lâm Trí Viễn ám trầm, sợ tiểu biểu đệ không biết lựa lời nói lung tung.

Dương Nghị tức giận quay đầu sang một bên, oán hận chuyển đến chậu hoa cúc bên cạnh, chỉ chốc lát cánh hoa đã phủ đầy trên đất.

Lâm Dĩ Hiên cười khẽ một tiếng, thấy tiểu biểu đệ còn trẻ con như vậy, y cảm thấy thật đáng yêu, trêu chọc: “Tiểu Nghị, ngươi còn bức tiếp thì bồn Tây Hồ Liễu Nguyệt này hỏng mất.”

Dương Nghị lườm y một cái: “Hỏng thì hỏng, mệt ta còn lo lắng cho ngươi, ngươi đã không nhận tình thì coi như ta tự mình đa tình, về sau không để ý đến ngươi nữa.” Mấy ngày nay cậu đi sớm về trễ là vì sợ cửu ca gả đến chỗ không tốt, cả ngày canh ở trước cửa Lê phủ chỉ để thấy mặt Lê gia nhị thiếu gia, thay cửu ca nhìn một chút. Cậu thật sự không muốn để cửu ca cứ như vậy không rõ ràng mà gả ra ngoài.

Không ai so với cậu càng hiểu được khó khăn của song nhi, trên mặt Dương Nghị hiện lên một tia ảm đạm rồi lại vội vàng che giấu.

Trong lòng Lâm Dĩ Hiên nổi lên một niềm cảm động, y không phải không biết tiểu biểu đệ này mấy ngày nay vì cái gì mà vội trước vội sau. Nhưng thật sự không quan trọng, gả cho ai mà chẳng là gả, vận mệnh song nhi từ khi sinh ra đã bị định trước. Y cảm thấy như vậy kỳ thật rất tốt, ít nhất có thể thoát khỏi cơn sóng ngầm đang bắt đầu dịch chuyển ở kinh thành.

“Ta biết ngươi lo lắng cho ta. Yên tâm đi, vô luận người Lê gia có thế nào, mặt ngoài họ không dám khó xử ta, ta cũng không phải người ăn chay. Ta không cầu có thể cùng Lê Diệu Nam phu thê hoà thuận, chỉ mong mọi người bình an vô sự. Các ngươi có thể bình an, ta liền cảm thấy mỹ mãn.” Lâm Dĩ Hiên nói xong, ánh mắt hiện lên tia sáng mang sắc bén, đôi mắt lạnh băng thời điểm nhìn tiểu biểu đệ mới dịu xuống, hiện ra lo lắng nhợt nhạt.

“Chúng ta có thể có chuyện gì.” Dương Nghị bất mãn nhăn nhăn cái mũi, liếc nhìn cửu ca nhà mình một cái, thực nghiêm túc nói rằng: “Hôm nay ta đã hỏi qua, ca phu nói không có ý kiến với song nhi, nếu thành thân thì sẽ đối tốt với phu lang.”

Lâm Dĩ Hiên cười nhạt, lời nam nhân có mấy câu có thể tin, cũng chỉ có tiểu biểu đệ không hiểu thế sự mới có thể bị lừa. Tình trạng Lê phủ bọn họ chẳng lẽ không biết, tiểu biểu đệ mấy ngày nay trên lủi dưới khiêu, chỉ sợ đã tìm hiểu được hết Lê gia nhị công tử mỗi ngày ăn gì. Nghe nói Lê nhị thiếu gia kia là một mọt sách, ở trong phủ không hề có địa vị, hôm kia còn hộc máu hôn mê, hôm nay liền….

Nói túm lại, y trăm triệu không tin, huống chi, tâm của y từ lâu đã héo úa rồi, thật sự không có tinh lực, không muốn, cũng không thể lại làm cái chuyện vô dụng kia nữa.

“Ta nói thật, hôm nay ta còn nghe được, Lê nhị công tử đòi lại sản nghiệp từ tay kế mẫu, nói là muốn giao cho ngươi bảo quản.”

Vậy lại càng không có khả năng, chỉ sợ đây chẳng qua là lấy cớ, một cái cớ lấy danh vì y. Đôi mắt Lâm Dĩ Hiên tối sầm, khoé môi nhếch lên một độ cong mỉa mai, càng cảm thấy không thể tin vị Lê gia nhị thiếu gia này.

Lâm Trí Viễn lại tin, trong lòng hơi động, hỏi: “Ngươi nói thật?”

Dương Nghị cong mày, tự tin nâng cằm: “Đó là đương nhiên, chuyện vừa xảy ra sáng nay đâu, tốn của ta ba mươi lượng bạc đó. Nghe người ta nói hôm nay ca phu còn đuổi nha hoàn trong phòng đi, cự tuyệt thông phòng kế mẫu an bài, hôn sự nếu thành kết cục đã định, ta chỉ hy vọng cửu ca có thể sống hạnh phúc.”

Lâm Dĩ Hiên bình tĩnh như nước, ánh mắt chứa đầy hờ hững, nhưng cũng không muốn cô phụ ý tốt của biểu đệ, chỉ đành yên lặng không lên tiếng.

Lâm Chĩ Viễn “Phì” một tiếng bật cười, xoa xoa đầu tiểu biểu đệ, mỉm cười nói: “Hôm khác ta tiếp tế bạc cho ngươi.”

Dương Nghị hất cái tay kia ra, không vui nói: “Đầu nam nhân không thể sờ, tránh ra.” Dừng một chút lại nói: “Nhớ bổ sung bạc đấy.” Tiền tiêu vặt hằng tháng của cậu có mười lượng, tồn ít tiền riêng dễ dàng sao, đã có người coi tiền như rác, cậu tất nhiên không cự tuyệt.

Lâm Trí Viễn buồn cười, cao thấp đánh giá tiểu biểu đệ, lại còn nam nhân, chưa đủ lông đủ cánh, tiểu biểu đệ thật sự không coi mình là song nhi đúng không.Dương Nghị thẹn quá thành giận, hai gò má phồng đến đỏ bừng, làm sao không hiểu hàm nghĩa trong ánh mắt tứ ca, trợn to hai mắt, căm tức nói: “Nhìn cái gì, chưa thấy qua nam nhân à!”

Lâm Trí Viễn cười ha ha, tối tăm trên mặt hoá thành hư không, mấy ngày nay bởi vì sốt ruột chuyện đệ đệ, dường như hắn đã lâu chưa cười lớn như vậy.

Lâm Dĩ Hiên nhìn hai người vui đùa ầm ĩ, bên môi nổi lên ý cười nhàn nhạt, tâm tình tựa hồ cũng bởi tiếng cười của họ mà trở nên khoan khoái. Nhưng cũng không lâu lắm, sắc mặt của y lại trầm xuống, trong mắt hiện ra một tia sầu lo. Hồi tưởng lại chuyện đã từng xảy ra, Lâm Dĩ Hiên chần chừ một chút, cuối cùng vẫn quyết định giải quyết sự tình trước khi nó xảy ra: “Tứ ca, hôn sự của huynh đừng kéo dài nữa.”

Theo lời nói của y, tiếng cười im bặt, không khí trong hoa viên nháy mắt trở nên trầm trọng. Gương mặt tuấn lãng của Lâm Trí Viễn âm trầm, thần sắc đen tối không rõ, muốn tránh đi cái đề tài này, không yên lòng mà nói: “Chúng ta không nói chuyện này, hiện tại hôn sự của đệ là quan trọng nhất.”

“Hôn sự của ta coi như xong, ta sẽ không để mình chịu khổ sở. Hiện tại chủ yếu là huynh, Nguyên gia bên kia sẽ không tiếp tục đồng ý kéo dài.” Mặt Lâm Dĩ Hiên loé lên ngoan sắc, không cho hắn bất kỳ cơ hội trốn tránh nào.

Dương Nghị biến sắc, khuôn mặt nhỏ vốn luôn tràn ngập tinh thần bỗng ảm đạm xuống, miễn cưỡng kéo ra một nụ cười: “Ta đi về trước, các ngươi tán gẫu tiếp đi.” Nói xong cũng không đợi bọn họ đáp, tựa như sau lưng có cái gì đuổi theo, vội vàng chạy ra khỏi toà viện.

Lâm Trí Viễn muốn nói lại thôi, mắt mở trừng trừng nhìn biểu đệ rời đi, xoay người, nhìn Lâm Dĩ Hiên thật sâu, bất mãn nói: “Sao tự dưng đệ lại nhắc tới việc này?”

Lâm Dĩ Hiên cong khoé môi, không chút nhượng bộ: “Sao? Huynh tức giận?”

“Lâm Dĩ Hiên!” Lâm Trí Viễn nhíu mày, sắc mặt càng âm trầm.

Lâm Dĩ Hiên nhẹ nhàng mỉm cười, biết tứ ca thật sự tức giận, nếu không thì sẽ không gọi thẳng tên y, thản nhiên nói: “Chẳng lẽ huynh thật muốn cưới nữ nhân nhà họ Nguyên kia?”

“Việc này ta tự có chừng mực.” Lâm Trí Viễn mặt không đổi sắc, thanh âm trầm ổn hữu lực.

Lâm Dĩ Hiên tin tưởng hắn có tính toán nhưng y không tin người Lâm gia với người Nguyên gia sẽ dễ dàng buông tha hắn, hắn tự quyết là tuyệt đối không xong. Hận ý chợt loé lên trong mắt, Lâm Dĩ Hiên lạnh lùng nói: “Không muốn cưới liền từ hôn, cùng lắm thì tiền trảm hậu tấu, trước nháo sự tình ra ngoài. Trâu không uống nước chẳng lẽ còn có thể ấn đầu trâu xuống.”

“Đệ….” Lâm Trí Viễn lắp bắp kinh hãi, thần sắc trên mặt dần ngưng trọng, nghiêm túc nhìn Lâm Dĩ Hiên: “Nói cho tứ ca, đệ rốt cuộc đã trải qua chuyện gì? Vì sao sẽ có cái loại ý tưởng đả thương địch thủ một ngàn, tự tổn hại tám trăm?” Mà trong lời nói còn thấy được Hiên Nhi không quá tôn trọng gia tộc. Tuy rằng xử phạt của gia chủ đối với y là quá nặng nhưng này cũng là y sai trước, có thể có được kết quả hiện tại là tổ phụ hạ thủ lưu tình, vì sao lệ khí trên người y lại nghiêm trọng như vậy?

“Ta làm sao?” Phát hiện ánh mắt tìm tòi nghiên cứu của Lâm Trí Viễn, Lâm Dĩ Hiên đột nhiên biến sắc, cả người đều trở nên bén nhọn, mở miệng nói: “Nguyên gia không một người tốt, Lâm gia cũng thế, mỗi bước đi đều có tính toán. Nếu huynh muốn kết hôn Nguyên Tú Như, vậy huynh bảo biểu đệ nên làm thế nào? Huynh muốn ngồi mát ăn bát vàng, để cậu ta đi làm thị quân, để cậu ta tạm nhân nhượng vì lợi ích toàn cục, để cậu ta cuối cùng chết không có chỗ chôn sao!”

“Hiên Nhi, ngươi bình tĩnh một chút.” Lâm Trí Viễn hoảng sợ, vội vàng giữ người đệ đệ mình, để y nhìn mình, nghiêm mặt nói: “Đệ sao có thể nghĩ như vậy, ta sẽ không cưới Nguyên Tú Như, nhưng cũng sẽ không từ hôn, Nguyên Tú Như dù sao cũng là vô tội, lui hôn làm tổn hại danh dự nữ hài tử. Ta tính chờ đệ thành hôn xong liền vào trong quân, ngốc vài năm ở chiến trường, Nguyên gia tự nhiên sẽ chọn tế cho nữ nhi một lần nữa, như vậy sẽ không tổn hại mặt mũi hai nhà Lâm Nguyên.” Quan trọng hơn là lúc ấy, tiểu biểu đệ cũng trưởng thành rồi.

“Huynh muốn đi chiến trường?” Lâm Dĩ Hiên thấp giọng hỏi, đời trước vì sao không có chuyện này, phải, đời trước thời gian này y đã sớm vào Thái tử phủ, tứ ca sao có thể bỏ y mà đi chiến trường. Nói như vậy, là y hại biểu ca, cũng hại cả biểu đệ.

Biểu tình trên mặt Lâm Dĩ Hiên như vui như buồn, y biết vừa rồi mình quá kích động, nhưng y không nhịn được, chỉ cần nghĩ tới ánh mắt tứ ca nhìn y, cả người y liền run lên, cảm giác rét lạnh tựa hồ xâm nhập đến tận xương tuỷ, hơi rũ mi mắt: “Ta cho rằng tứ ca ghét bỏ ta ác độc, trách cứ ta quá mức âm ngoan.”

“Ngươi là đệ đệ của ta, là thân đệ đệ cùng mẫu.” Lâm Trí Viễn nói từng chữ từng chữ một, trong lòng có chút kinh ngạc, hắn tự nhận là vô cùng yêu thương đệ đệ này, vì sao y sẽ có ý nghĩ như vậy. Mẫu thân chỉ sinh hai người bọn họ, mình không yêu thương y thì yêu thương ai, đương nhiên còn có tiểu biểu đệ nữa. Nghĩ tới bộ dáng tinh quái của tiểu biểu đệ, trong lòng hắn liền lo lắng khôn nguôi, không biết đến lúc đó, tiểu biểu đệ có khóc nhè không, có luyến tiếc không, có nhớ hắn không?

Nhưng hiện tại quan trọng nhất vẫn là Lâm Dĩ Hiên, hắn cảm thấy tâm tính Dĩ Hiên rất có vấn đề, tựa hồ không tin tất cả chung quanh, chỉ khi đối mặt hắn và mẫu thân, còn cả tiểu biểu đệ mới có thể dịu đi. Hắn thật sự không nghĩ ra, chẳng qua có một ngày, sao đệ đệ có thể chuyển biến lớn như vậy.

Còn nhớ ngày đó, buổi trưa hắn còn nói nói cười cười với đệ đệ, còn trêu ghẹo tương lai phải tìm cho y một vị hôn phu tốt, kết quả buối tối liền nháo ra chuyện đệ đệ ước hẹn người ở rừng liễu, bỏ trốn không thành.

Hắn vĩnh viễn đều không quên, khi hắn vội vàng chạy tới từ đường, thấy đệ đệ chật vật quỳ trên mặt đất đối mặt với chỉ trích của mọi người. Vẻ mặt của y bất lực, tuyệt vọng, mờ mịt như vậy, giống như không biết nên đi đâu, rồi lại oán giận, tàn nhẫn như vậy, giống như ác quỷ từ địa ngục, tràn ngập hận ý đối với hết thảy xung quanh mình, hai mắt loé lên quang mang cừu hận, chói mắt khiến lòng người kinh hoảng. Rõ ràng khí tức mâu thuẫn như vậy nhưng lại tạo cho người khác một loại cảm giác vốn nên như thế.
10
Xem
Chương 10Chương 10 28/04/2017
11
Xem
Chương 11Chương 11 28/04/2017
12
Xem
Chương 12Chương 12 28/04/2017
13
Xem
Chương 13Chương 13 28/04/2017
14
Xem
Chương 14Chương 14 28/04/2017
15
Xem
Chương 15Chương 15 28/04/2017
16
Xem
Chương 16Chương 16 28/04/2017
17
Xem
Chương 17Chương 17 28/04/2017
18
Xem
Chương 18Chương 18 28/04/2017
19
Xem
Chương 19Chương 19 28/04/2017
20
Xem
Chương 20Chương 20 28/04/2017
21 - 4041 - 6061 - 8081 - 100
101 - 120121 - 139

Bản Hòa Tấu Hôn Nhân

tinybook tinybook
Bản Hòa Tấu Hôn Nhân
Tác phẩm Bản Hòa Tấu Hôn Nhân của tác giả Bản Lật Tử là một câu chuyện ngôn tình sắc nói về một người đàn ông cùng “vợ” đi “xưng bá” chốn showbiz, sẵn tiện mang luôn trái tim của cô vợ chưa cưới về!

Thời đi học, Đinh Mông giữ chức lớp phó học tập, thành tích cực kì ưu tú.

Kiều Dĩ Thần lại là tên chuyên gia kéo thành tích của lớp đi xuống.

Cứ mỗi lần đến kì thi, là Đinh Mông sẽ lôi Kiều Dĩ Thần ra mắng là …đồ cẩu!

Sau khi kết hôn, Đinh Mông chỉ là một cô ca sĩ nhỏ đáng yêu như cúc trắng trong mưa, mới chân ướt chân ráo vào nghề, trong khi Kiều Dĩ Thần lại là nhà chế tác âm nhạc có tiếng!

Thế nên, mỗi lần ghi âm ca khúc, truyện y như rằng Đinh Mông sẽ bị anh mắng lại là… cẩu!

Trời xanh…có thương chăng?!

Thiên Hàng Yêu Nghiệt

tinybook tinybook
Thiên Hàng Yêu Nghiệt
Tóm tắt nội dung truyện Truyện Thiên Hàng Yêu Nghiệt, một anh chàng giám đốc với vẻ ngoài lạnh lùng nhưng nội tâm thì rất cô đơn, xung quanh anh chỉ toàn là những người nịnh nọt không hề có lời nói thật lòng.

Truyện online còn nói anh là một tổng giám đốc rất lạnh lùng, không ai có thể đến gần mà tiếp cận anh. Anh cũng chưa biết yêu là gì và rồi có một ngày anh gặp được cô gái với vẻ ngoài rất xinh xắn, cô bé này có đôi mắt rất hồn nhiên. Chính cô ấy đã cho anh biết dao động tình cảm... tình khúc ngôn tình đã được dâng trào từ đây.

Anh nghĩ mình sẽ cô đơn suốt đời, nhưng chính cô ấy đã sưởi ấm trai anh tan chảy một tảng băng lạnh. Cô ấy làm anh thay đồi toàn diện từ trong ra ngoài.

Phương Đại Trù

tinybook tinybook
Phương Đại Trù
Phương Đại Trù là tác phẩm không thích hợp với những thanh niên cuồng ngược, bấn loạn với những cảnh thùy mị và trữ tình.

Tác phẩm ngôn tình với giọng văn nhẹ nhàng, ngọt ngào pha trộn những khoảng khắc hài hước và yếu tố thực mỹ nên các món ăn trong truyện là không thể thiếu. Nữ chính trong truyện là người nấu ăn rất giỏi, dù mang một vẻ đẹp ưa nhìn nhưng không kiêu sa, vàng ngọc như những nhân vật nữ trong truyện khác. Riêng về nam chính, đáng yêu vô cùng, cũng không phải dạng công tử hào hoa. Lúc ban đầu tính cách của nam chính khá mạnh mẽ dễ gây hiểu lầm cho người đọc khi quy chụp về con người anh, cho đến khi anh cưới “tiểu nương tử” thì dần lộ ra tính cách thật của mình.

Truyện mang một yếu tố khá đặc sắc nữa là huyền nghi, phán án đưa người đọc đến với những vụ án ly kỳ, hấp dẫn nhưng vẫn giữ được vẻ nhẹ nhàng, mang tính nhân văn cao.

***

“Chưởng quầy là một nha đầu, thoạt nhìn chỉ tầm mười sáu mười bảy tuổi, bộ dạng cũng dễ nhìn, đôi mắt to tròn, mặc quần áo bằng vải bố màu vàng nhật, tay áo xắn lên, trong có vẻ nhanh nhẹn.

Tay nàng tháo vát bận bịu làm bánh, miệng cũng không nhàn rỗi, hát một giai điệu cổ quái”

***

Đến với truyện mới để tiếp tục theo chân cô nha đầu có biệt tài nấu ăn hơn người, cùng tài trí đối đáp hài hước, cô nhanh chóng được sự chiếu cố của nhiều kẻ địa vị. Song, ngoài tác phẩm này, bạn có thể đến vớiKén Cá Chọn Canh hoặc Tổng Giám Đốc Chớ Cướp Mẹ Tôi để khám phá và trải nghiệm những tác phẩm hay, đặc sắc khác.

Đồ Chơi Của Đôi Song Sinh​

tinybook tinybook
Đồ Chơi Của Đôi Song Sinh​
Truyện Đồ Chơi Của Đôi Song Sinh​ của tác giả Bình Ảnh Trọng Trọng là một câu chuyện ngôn tình ngược về một cô gái khác ở phố Hoa Đào.

Tuyết Nhi, vốn dĩ phải trở thành một gái làng chơi ở phố Hoa Đào.

Nhưng một đêm trước buổi đấu giá đêm đầu tiên của mình cô đã gặp phải đôi song sinh, Sở Dạ và Sở Dương, từ đó trở thành đồ chơi của bọn họ.

Phụ nữ ở phố Hoa Đào từ trước đến nay chỉ có vào mà không ra. nhưng hai người họ lại có thể khiến Lưu tỷ buông tay thả cô rời khỏi phố Hoa Đào.

Gặp gỡ bọn họ, đến tột cùng là may mắn hay là màu xám đen bất hạnh của Tuyết Nhi? Đọc truyện để tìm câu trả lời.

Thuê Boss Làm Bạn Trai

tinybook tinybook
Thuê Boss Làm Bạn Trai
Truyện tình cảm của anh và cô đến tự nhiên cũng như cái lý do bắt đầu thực tự nhiên của nó. Bà nội ở nước Mỹ bị bệnh, muốn anh dẫn cháu dâu tương lai về để xem mắt? Phụ nữ bên cạnh anh có rất nhiều, nhưng người thích hợp để chọn lại chỉ có thể là cô. Giúp anh làm việc nhiều năm, lại không hề có ý định gì với anh, chỉ yên ổn làm một cô thư kí nhỏ. Đúng lúc cô muốn đi tham dự đám cưới của em gái, cũng muốn có một bạn trai giả. Cũng may bạn trai trước mắt lại nói chia tay vui vẻ, lần này hai người \"hỗ trợ lẫn nhau\". Từ đây mọi chuyện nảy sinh, bắt đầu cho những truyện lý thú.

Nhưng anh không ngờ bà nội nhiều trò như thế, lại ép buộc bọn họ chụp hình cưới làm kỉ niệm. Anh biết yêu cầu như thế thì quá khó để vượt qua, vốn muốn từ chối, đâu biết rằng cô lại đồng ý; xem như mệt đến mức không đi được, vẫn kiên trì tới cuối cùng, chỉ vì khiến bà nội vui vẻ. Sự khéo léo hiểu lòng người của cô khiến anh cảm động, mà vẻ cô đơn cô thỉnh thoảng để lộ ra khiến anh đau lòng. Không biết sao, anh thật là rất muốn hiểu cô hơn, thậm chí làm một người đàn ông chung tình âm thầm đợi cô có thể thay đổi cái nhìn về mình.

Hơn nữa thấy tên bạn trai cũ có ý muốn quay lại với cô, thì anh càng thêm tức giận, khiến cho dục vọng chiếm giữ tăng cao, anh biết ban đầu mình từ nói chờ anh trở lại Đài Loan tất cả đều trở về ban đầu. Nhưng mà nếu anh là ông chủ, thì phải có quyền lực sửa đổi điều trong hiệp ước cho vừa ý chứ... Liệu điều này có thực là dễ sửa lại không, có hay không sẽ nhận được sự đồng thuận của cô, mời bạn đón đọc truyện Thuê Boss Làm Bạn Trai.

Y Sủng Cuồng Phi

tinybook tinybook
Y Sủng Cuồng Phi
Tóm tắt nội dung truyện Là một trong những truyện xuyên không hay mang tên Y Sủng Cuồng Phi, truyện mở ra nhân vật là nữ đặc công xuất sắc nhất, xinh đẹp mị hoặc, lạnh lùng, tâm ngoan thủ lạt, tà ác.

Nàng, quân sự, kinh thương, y thuật đều tinh thông.Nàng xinh đẹp tựa thiên tiên. Sử dụng ngân châm, cứu người nguy nan, giết người vô hình.

Hắn, quyền khuynh tứ phương, lãnh khốc tà mị, cao ngạo bá đạo.

Hắn, sâu không lường được, ngồi trên thiên hạ, đeo mặt nạ bạc, vô tâm, vô tình.

Thiên Thần đại lục, thiên hạ làm bốn phần, quần hùng tranh giành. Một khi quốc gia xảy ra chiến tranh, công chúa bù nhìn bị mất nước,công chúa bị đưa đến địch quốc để hòa thân.

Một thân di hồn, bị một đạo ánh sáng màu vàng đưa đến nơi đây. Nàng lại trở thành người bị thế nhân lên án là công chúa bù nhìn, công chúa háo sắc. Mười ngày bị chồng ruồng bỏ?

Bù nhìn sao? Ta sẽ cho các ngươi biết bù nhìn cũng không phải là người dễ bị khi dễ , xem ta dùng ngân châm như thế nào làm đảo điên thiên hạ, cho các ngươi vạn kiếp bất phục.

Cùng đọc truyện ngôn tình ngược để tiếp tục tìm hiểu câu chuyện.

Thiếu Gia Phúc Hắc Săn Vợ Yêu

tinybook tinybook
Thiếu Gia Phúc Hắc Săn Vợ Yêu
Tóm tắt nội dung truyện Đây là một bộ sủng văn ấm áp, cán bộ cấp cao, còn có thêm hài hước.

Được rồi, cô là siêu cấp mỹ nữ, thế nhưng sao lại bị bắt cá hai tay?

Nếu đối phương so với cô lại là người phụ nữ vĩ đại hơn, cô sẽ cố gắng cắn môi nuốt lại ngụm máu này mà nhịn, nhưng vì sao đó lại là một người đàn ông?! Bại bởi xấu nữ cũng tốt hơn là bại bởi đàn ông đi?!

Cho nên cô thất tình đã là chuyện cẩu huyết, cô đi uống rượu lại khiến mọi chuyện càng cẩu huyết hơn. Cô say rượu loạn tính, cùng tình một đêm với một người đàn ông, vậy mà người đó lại chính là đầu sỏ khiến cô thất tình – tình địch của cô!

Cắn khăn tay, lệ rơi-ing, nhân sinh còn có cái gì bi kịch hơn không, càng cẩu huyết!

Một tháng sau, que hiện rõ hai vạch đỏ, người nào đó ngửa mặt lên trời rơi lệ lần nữa…Không mang bao thật không hay nha, vì sao ngay lần đầu đã trúng thướng chứ…

Vì thế người nào đó bị người nào đó lôi kéo đến Cục, sau khi đi ra, nhìn cuốn sổ màu đỏ trên tay, hậu tri hậu giác phát hiện, chính mình vậy mà lại gả cho tình địch?

Yêu Phải Một Mảnh Tuyết

tinybook tinybook
Yêu Phải Một Mảnh Tuyết
Tóm tắt nội dung truyện Truyện online hay mang tên Yêu Phải Một Mảnh Tuyết nói về bản thực tế: Bỏ đi lớp áo khoác thiếu nữ thanh thuần, sau đó là câu chuyện xưa về quá trình trốn chạy.

【 Bản đồng thoại 】

Gia đình gặp biến cố, trong một đêm, từ công chúa giàu sang cao quý biến thành cô bé quàng khăn đỏ lưu lạc khắp nơi. Bị một con sói xám bụng dạ đen tối mơ ước đã lâu mạnh mẽ ôm về, từ từ nuôi lớn, sau đó ăn sạch miếng thịt tươi bé nhỏ mơ tưởng đã lâu.

Dù không quá lãng mạn như Vẻ Đẹp Quyến Rũ nhưng tựa truyện ngôn tình nữ cường vẫn xứng đáng là một trong những tác phẩm để lại nhiều ấn tượng đẹp trong lòng bạn đọc.

Vợ Yêu! Em Chạy Đi Đâu?

tinybook tinybook
Vợ Yêu! Em Chạy Đi Đâu?
Bạn đang đọc truyện Vợ yêu! Em chạy đi đâu? của tác giả Ling Shed trên website tinybook.net. Cô- Quỳnh Hương: năm nay vừa tròn 19 tuổi. Học đại học năm hai của trường Đại học Kinh tế, đầu óc cô lúc giỏi lúc *****( có vấn đề). Cô sở hữu một giọng hát ~ rất hay, hát được nhiều thể loại. Đặc biệt thích tiếng Anh, Trung, Hàn, do vấn đề tài chính và sự cổ hủ của pama, khi lên đại học , cô tự kiếm tiền và tự học…Cô đôi lúc lạnh lùng, ít nói, lúc lại nhí nhảnh không ai bằng…Cô rất ghét đàn ông người Trung chỉ vì một lí do “ ……………..” Bạn thân của cô~ Phương Anh ( Na): 19 tuổi, sở hữu một khuôn mặt trắng trẻo, dễ thương ngay từ nhỏ, tính tình thẳng thắng, nghĩ gì nói đấy, do đó mà gây ra tai hoạ******** a. Ngược với Quỳnh Hương, cô hát không hay bằng nhưng lại nhảy rất giỏi nha. Nó có thể nói tiếng Anh, Trung và nhật a….~ Anh- Vũ Long: 29 tuổi, tổng tài của tập đoàn KING WORLD, một tập đoàn hùng mạnh nhất thế giới. Anh nắm trong tay ¾ số cổ phiếu của quốc tế, là một người đàn ông lãnh khốc, lạnh lùng. Nhưng một người đàn ông độc thân, giàu có , tài giỏi lại vô cùng tuấn tú, khiến cho bao nhiêu cô gái phải chết mê, chết mệt…Anh ghét nhất đàn bà, toàn là những người ham danh lợi…Nhưng từ khi gặp cô, anh không thể nào khống chế được chính bản thân mình, có lẽ anh đã yêu cô mất rồi. Hắn- Thiên Hạo: 29 tuổi, là bạn thân chí cốt của anh. Là chủ tịch của một tập đoàn lớn sau KING WORLG…Anh lạnh nhạt, vô tình…Là một người đàn ông ong bướm , đàn bà nằm dưới thân anh, đếm không hết nhưng chẳng có ai ở lại cạnh anh quá 5 ngày. Ngoại trừ cô, cô đã khiến cho anh trở nên ấm áp,mặc dù có đôi lúc cô châm chọc , làm cho anh nổi giận, thế nhưng anh lại chẳng thể làm gì ngoại trừ yêu cô. Anh lên tiếng khẳng định chủ quyền: “ Em là người phụ nữ của anh.”

Áo Ai Xanh Cho Lòng Ai Vương Vấn

tinybook tinybook
Áo Ai Xanh Cho Lòng Ai Vương Vấn
Áo ai xanh cho lòng ai vương vấn là truyện ngôn tình mang nội dung khá sướt mướt. Thoáng đầu tác giả chăm chút cho nhân vật nữ, đáng yêu, bé nhỏ có phần mềm yếu. Đúng là không có gì mạnh mẽ bằng trái tim của kẻ đang yêu. Cô gái bé nhỏ ấy đã khai quật được anh, nói đúng hơn đã “cải tạo” được anh – người đàn ông thông minh, bản lĩnh.

Ngạn Tịch, anh yêu một người con gái rất trẻ, trẻ hơn anh đến nhiều tuổi. Luôn luôn có những đoạn đối thoại, những câu hỏi khá ngây thơ của cô bé đã khiến không ít người đọc mỉm cười khi thấp thoáng thấy hình bóng mình hiện hữu.

“Em muốn đeo vào tay anh chiếc nhẫn được chú yểm, mỗi lần anh phạm tội, chỉ cần em niệm chú là nó sẽ sỉ sỉ xiết chặt ngón tay anh”

“Ngạn Tịch, theo anh khi nào một người đàn ông cảm thấy mình giả?”

“Từ Khâm, cuối cùng em đã thành công, em đã thành công biến anh thành nô lệ tình yêu, bắt anh phải bồn chồn ngóng đợi em”

Phải chăng Từ Khâm, cô đã dùng vũ khí gì lợi hại đến mức khiến người đàn ông đầy kiêu hãnh kia phải hết lòng vì hết dạ vì cô. Phải chăng là thứ vũ khí bí mật nào? Vũ khí là trái tim bé bỏng, là đớn đau, là ồn ào đến lặng lẽ, là một tâm hồn trong veo không vụ lợi. Đẹp mà không hề hay biết mình đẹp. Vũ khí của cô đơn giản, bởi cái gì xuất phát từ trái tim đều đến với trái tim.

Truyện tuy có chút bồng bột của tuổi trẻ, nhưng đâu đó vẫn lột tả những cảm xúc thăng trầm khiến người đọc luôn khắc khoải, luôn bồn chồn và luôn “cảm” được nội tâm của nhân vật. Hơn hết, bạn đọc đã từng biết qua Giang Bắc Nữ Phỉ và Thang Viên đều là những cái tên khiến người đọc hồi tưởng về một tình yêu đẹp đầy trắc trở. Dù có yêu hay không, cũng không nên khước từ khi trái tim đang kêu gọi.

Chồng Xấu Xa Rất Khó Chơi

tinybook tinybook
Chồng Xấu Xa Rất Khó Chơi
Một tựa truyện ngôn tình bậc nhất về nội dung, khai thác yếu tố tâm lý phục vụ bạn đọc đầy thú vị.

Để có một tấm chồng tốt yêu thương hết mực điều đó chỉ xảy ra với số ít phụ nữ hiện nay. Tình huống trong truyện Chồng Xấu Xa Rất Khó Chơi đó là anh chồng này rất tệ bạc, kết hôn được vài tháng liền ly hôn?

Còn nữ chính có một gia đình hoàn hảo, nhưng cô yêu phải một người đàn ông ôn nhu và cuối cùng là gãy gánh giữa đường. Càng mất mặt là, thời điểm ly hôn cư nhiên vẫn là xử nữ! Quá mất mặt mà cô đã xuất ngoại tị nạn, gặp gỡ một người đàn ông mắt xanh.

Chỉ mới lần gặp đầu tiên anh ta đã dám hôn cô. Và ngày hôm sau, anh ta muốn cô chịu trách nhiệm , bắt cóc cô đi làm giấy chứng nhận kết hôn. Ngày thứ ba, anh ta ở trên giường cô . Ngày thứ tư tỉnh lại, nhìn bên người một mặt thỏa mãn tuấn mỹ , nhìn màu trắng sàng đan có vết máu đỏ tươi , cô mộng ...Cuộc đời của cô rồi sẽ ra sao???

Mời bạn đọc thưởng thức Chồng Xấu Xa Rất Khó Chơi.

Đồng thời, truyện mới – Khoản Nợ Hôn Nhân và Chán Ghét Cô Đơn Mới Yêu Anh là hai tựa truyện mang nội dung vui nhộn, hài hước lẫn tâm lý và sâu sắc mà bạn đọc có thể điểm qua.

Nhật Kí 30 Ngày Của Nam Phụ

tinybook tinybook
Nhật Kí 30 Ngày Của Nam Phụ
Tóm tắt nội dung truyện Nhật Kí 30 Ngày Của Nam Phụ thuộc thể loại ngôn tình. Đây là một truyện khá ngắn để đăng nó vào mục truyện dài vì thế hơi khó để viết giới thiệu.

Truyện này bi, hài, teen, tình cảm gia đình, tùm lum đủ cả… nhưng nhớ là tác giả đặt chữ bi đầu tiên nên đừng để cho sự hài hước té ghế ở chương một gây hẫng hụt cho bạn đọc những chương sau nhé. Truyện kết thúc HE bởi tác giả vốn không phải là kẻ cuồng ngược và cũng không khoái làm dì ghẻ.

Giới thiệu tác giả: Ivy_Nguyen là tác giả tuổi đến một bó rồi nhưng trắc nghiệm tuổi thực mới 21 thôi (cười gian). Giọng văn Ivy hướng tới là đậm chất \"tưng tửng\" hài hước nhưng cũng không thiếu những khoảng lặng khiến người đọc phải ngẫm nghĩ.

Cảm nhận của Ivy về \"Nhật kí của 30 ngày của nam phụ\": cốt truyện được xây dựng cách đây khá lâu, nhưng tác giả đắp chiếu nó vài năm và giờ mới khai quật lại. Truyện khá ngắn nhưng đọc nó Ivy thấy được sự trưởng thành trong cách viết của mình. Truyện là sự kết hợp giọng văn của một tôi ơi khi mới hơn hai mươi và một tôi ơi khi đã gần ba mươi tuổi.

Người Đẹp Thẩm Mỹ

tinybook tinybook
Người Đẹp Thẩm Mỹ
Bên cạnh những tựa truyện hay thì Người Đẹp Thẩm Mỹcủa tác giả Su Monster thuộc thể loại nữ phụ văn, ngôn tình sắc, hứa hẹn mang lại những trải nghiệm thú vị cho độc giả.

Tịnh Nhi bởi vì lạnh mà tỉnh lại. Sau khi xuyên không thì mở mắt ra, thứ đầu tiên cô thấy không phải trần nhà xa hoa với chùm đèn khổng lồ quen thuộc của gia đình mình mà là một nơi tồi tàn xa lạ.

Mái tôn lợp từng hàng, có lẽ vì thế mà trời đã tối om mà trong này vẫn nóng như lửa đốt. Truyện đã vậy trên đó còn đầy những mạng nhện chẳng chịt bẩn thỉu, tựa như chủ nhân ngôi nhà này đã tám kiếp không thèm quét dọn vậy. Cũng có thể đây là nhà bỏ hoang.. Phải rồi, đứa điên nào chịu đi quét dọn một nơi đã bị bỏ chứ?

Mị Là Nữ Phụ H Văn, Không Phải Nữ Chính Ngôn Tình

tinybook tinybook
Mị Là Nữ Phụ H Văn, Không Phải Nữ Chính Ngôn Tình
Siêu phẩm Mị Là Nữ Phụ H Văn, Không Phải Nữ Chính Ngôn Tình của Mèo lười mang thể loại: ngôn tình hiện đại, nữ cường, ngược, dị năng

Mị chỉ là một con mèo lười...

Mị chỉ là một con mèo xấu xí...

Mị chỉ là một con mèo ngu si...

Mị chỉ là một con mèo háo sắc...

Mị chỉ là một con mèo sắp bị đuổi khỏi nhà...

Vì thế,

MỊ-CHÍNH-LÀ-NỮ-PHỤ-H-VĂN-CHÂN-CHÍNH như ác ma chiếm hữu!!!

Là một NỮ-PHỤ-H-VĂN-CHÂN-CHÍNH đóa!!!

Vì thế,

Mấy vị soái ca soái cốc các người hãy mau chóng

Chỉnh lại đôi mắt mờ...

Sửa lại dây thần kinh...

Chữa lại bộ xử lí...

Thu lại mớ hoocmon giống đực thừa thãi đó đi cho TA!!!!!!

Mị không bị mất đi trí nhớ...

Mị không bị tráo đổi linh hồn...

Mị không bị tai nạn hỏng đầu...

Mị không bị chập dây thần kinh...

Vì vậy,

MỊ-KHÔNG-PHẢI-NỮ-CHÍNH-NGÔN-TÌNH (trong truyện nữ phụ văn)!!!

Cho nên,

Lũ tinh trùng lên não các người hãy mau chóng

BIẾN-VỀ-BÊN-NỮ-CHÍNH-TỶ-TỶ-ĐI!!!

TRẢ-LẠI-CHO-TA-HAI-CHỮ-BÌNH-YÊN!!!

Chuột bạch: \"Mèo con à, chúng ta động phòng đi~~~Động phòng xong rồi bình yên sẽ quay về bên em~~~\"

Mèo đen: \"...\" =_= Động phòng với anh xong bình yên sẽ vĩnh viễn không quay về với tôi.

Quá Sớm

tinybook tinybook
Quá Sớm
Tóm tắt nội dung truyện Mang một giọng văn đầy mới mẻ, tựa truyện ngôn tình Quá Sớm mở ra một thế giới nói về tình yêu chợt chớm nở chợt tàn nhanh.

Tần Bạch Liên nói, tôi khiến bà trở thành bà ngoại quá sớm nhất định cũng sẽ làm bà bước vào thời kỳ mãn kinh sớm hơn.

Trước đây tôi vẫn cho rằng không nên phí hoài tuổi thanh xuân, càng sớm nở hoa thì càng sớm kết quả.

Nhưng mặc kệ tôi có thừa nhận hay không thì càng sớm nở hoa cũng đồng nghĩa với càng sớm héo tàn, mà tôi cũng không phải thứ hạt giống quý hiếm, chỉ mãi nở hoa chứ không lụi tàn.

Tựa như lời Tần Bạch Liên nói, thời kỳ mãn kinh, nó cũng không hẳn là một thứ tốt đẹp.

Mời bạn đọc khám phá tựa truyện đặc sắc.

Phúc Yêu

tinybook tinybook
Phúc Yêu
Tóm tắt nội dung truyện Bạn đang đọc truyện Phúc yêu của tác giả Dư Uyển Uyển trên website tinybook.net. Thiết Mộc Ưng không biết nữ nhân ngốc nghếch Kim Phúc này ở đâu ra, xuất thủ cứu  hắn.Tất cả đều vì đòi lấy phần thưởng một núi bánh báo, có thể khiến nàng ăn thỏa thích. 

Đại Ma Vương Nhà Bên

tinybook tinybook
Đại Ma Vương Nhà Bên
Suốt thời gian ba năm tiểu học Dịch Kỳ đều bị Đại ma vương nhà bên bắt nạt.

Vì một lần chơi trò cô dâu chú rể, Dịch Kỳ làm chồng của Đại ma vương và cướp đi nụ hôn ngôn tình sắc đầu đời.

Cứ tưởng rằng không thể thoát khỏi móng vuốt của Đại ma vương, ai ngờ Dịch baba chuyển công tác sang thành phố bên cạnh. Dịch kỳ vui mừng đến rơi lệ, viết trong vở của Đại ma vương dòng chữ - Trò chơi truyện tình yêu kết thúc.

Ai ngờ truyện 15 năm sau gặp lại. Đại ma vương liền nói một câu - Kết thúc cái rắm.

Dã Phượng

tinybook tinybook
Dã Phượng
Bạn đang đọc truyện Dã Phượng của tác giả Bồng Vũ trên website tinybook.net. Chậc chậc! Cô gái này thật sự không thể nói lý mà! Ỷ vào nhan sắc kiều diễm khiến đàn ông hâm mộ, phụ nữ ghen tị mà trêu hoa ghẹo nguyệt chung quanh. Khiêu khích đàn ông, tranh giành tình nhân là trò chơi nàng am hiểu nhất Đối tượng kết giao không phải con nhà danh môn thì cũng là phú hào quyền quý Nàng lại còn chê kích thích không đủ, chuyển mục tiêu tới hắn Có lầm không đó? Hắn cùng lắm chỉ là nam bộc hầu hạ đại tiểu thư nàng nha! Tuy nói là vâng mệnh lệnh chủ nhân, nhưng cũng không nên bao gồm “hiến thân” chứ…… Ai, cô gái này xác định chắn chắc là chủ nhân khó hầu hạ nhất trên đời Làm không tốt bị nàng trách mắng, làm rất tốt lại rước lấy hờn giận của nàng Thế nào cũng không được, hiện tại còn phải chịu đựng nàng “Quấy rối tình dục” Nhìn nàng không biết thẹn thùng mặc đồ mát mẻ, tư thế quyến rũ dụ hoặc hắn Dần dần! Hắn không phải là Liễu Hạ Huệ, lại càng không phải là gay! Xem đi, nàng chơi với lửa có ngày chết cháy, còn kéo người vô tội như hắn xuống nước Hại hắn nhìn nàng bên cạnh người đàn ông khác, trong lòng liền ghen ghét dữ dội…?? ღ✿ღ Tiết tử ღ✿ღ Bọn họ nói, phượng hoàng bất tử Một lần tắm mình trong biển lửa, là một lần nữa tái sinh Là biểu tượng của sự vĩnh hằng! Nhưng bọn họ không biết lửa thiêu đau đớn Không biết tái sinh khổ Không biết đằng sau sức sống mãnh liệt đó, phải tiếp nhận bao nhiêu nguyền rủa cùng oán hận. Cho nên, nàng chỉ có thể không ngừng phóng đãng tấm thân diễm lệ tuyệt sắc này Tùy hứng sống tạm, nóng nảy thất thường, kích động trêu đùa Sau đó, phảng phất trong những năm tháng dằng dặc không mảy may chừng mực Tìm kiếm một chặc cây[1] vững chắc làm chỗ dựa để nàng có thể nương tựa Một người không sợ nàng thiêu cháy, giải thoát nàng khỏi số mệnh giày vò… Chính là a, người kia ở đâu? Mấy ngàn năm chờ đợi thất bại, tận mắt nhìn cái gọi là yêu, đều dưới hỏa diễm của nàng hóa thành tro tàn, lòng nàng đã nguội lạnh, rét buốt, kết thành băng sương. Năm lại năm, ngày lại ngày, nàng chán chường mê muội, buông tay khỏi niềm hy vọng xa vời, lửa càng nóng, tâm càng khô cạn. Cuối cùng, nàng rốt cục nhận ra, tình yêu chẳng qua cũng chỉ là ảo tưởng, bất luận năm rộng tháng dài, sông cạn đá mòn, nhưng nàng vĩnh viễn chỉ có thể là một – Phượng hoàng cô đơn…… [1] Truyền thuyết về phượng hoàng thì phượng hoàng thường làm tổ ở trên những cây mọc nơi vách núi cheo leo

Đào Viên Tương Ngộ

tinybook tinybook
Đào Viên Tương Ngộ
Tóm tắt nội dung truyện Hôm nay, là tân hôn của chàng...

Giọt lệ trong suốt lăn dài trên má, ta đưa tay lên gạt, gạt mãi gạt mãi cũng không hết. Nước mắt đáng ghét, tại sao càng ngày rơi càng nhiều, càng mau... chuyện ngôn tình đẹp đẽ xưa kia nay còn đâu.

Ta xót xa cười. Mộ Dung Thanh Kỳ, ngươi đây là điên rồi sao? Khóc cái gì, khóc để người ta thương hại sao, nhưng mà người nào sẽ tới an ủi đây?

Ngày về, kiệu hoa linh đình chậm rãi qua trên phố. Ta ngây người nhìn theo dòng người mặc hỉ phục màu đỏ thật rực rỡ. Chàng ngồi trên bạch mã, áo tân lang màu máu xinh đẹp, khuôn mặt tựa như thiên tiên, trên môi thấp thoáng nét cười nhu hòa.

Trong lòng ta thật bi ai.

Người ta là công chúa, ta chẳng qua là con gái thần tử...

Người ta dung mạo tuyệt luân, mà ta bây giờ đến quỷ cũng không dám nhìn...

Người ta và chàng lưỡng tình tương duyệt, ta mới là kẻ mù quáng chen chân vào phá rối...

Nam Cung Thương à, chàng biết không, chàng đúng là tai kiếp của ta, ta yêu chàng đến như vậy, cuối cũng cũng không thay đổi được chân tình của chàng, ngược lại hại chính mình nhà tan cửa nát, thân tàn ma dại.

Xem ra là do ta quá chấp niệm... Cùng đọc truyện Đào Viên Tương Ngộ để tiếp tục chiêu mộ, để khám phá, biết đâu bạn lại thấy được chính mình trong tựa truyện online hay này.

Động Lòng

tinybook tinybook
Động Lòng
Bạn đang đến với tác phẩm mới của tác giả Tử Phi Ngư mang nhan đề Động Lòng, đây là một truyện online có thể nói thu hút người đọc ngôn tình hiện đại ngay từ cái tên truyện mà tác giả đã đặt ra.

Một lần tình cờ bắt gặp anh ở sau lưng cô thân mật với người con gái khác, cô tức giận nói lời chia tay.

Cô hỏi tại sao anh đối xử với cô như thế. Anh quăng cho cô 3 chữ: “Tôi chán rồi.”

Vậy mà sau nửa năm anh bất ngờ xuất hiện, bám lấy cô, giở đủ trò quấn quít làm phiền cô.

Rốt cuộc anh muốn gì ở cô đây?

tinybook Kho Sách
Chat