Xuyên Qua Nhà Có Tiểu Phu Lang Chương 8 Chương 8

Xuyên Qua Nhà Có Tiểu Phu Lang
Tác giả: Dạ Du
Thể loại: Ngôn Tình
Nguồn: Editor: Thanh Thạch
Số chương: 139
Lượt xem: 10107
Tóm tắt nội dung:
Chương 8 Chương 8
Tổng số chương: 139
1 - 20
TênChươngQuyểnNgày
1
Xem
Chương 1Chương 1 28/04/2017
2
Xem
Chương 2Chương 2 28/04/2017
3
Xem
Chương 3Chương 3 28/04/2017
4
Xem
Chương 4Chương 4 28/04/2017
5
Xem
Chương 5Chương 5 28/04/2017
6
Xem
Chương 6Chương 6 28/04/2017
7
Xem
Chương 7Chương 7 28/04/2017
8
Xem
Chương 8Chương 8 28/04/2017
Lê Diệu Nam cụt hứng, không còn hưng trí: “Được rồi, ngươi đi xuống đi, có việc ta sẽ gọi ngươi.”

“Vậy khách quan, ngài chậm dùng, tiểu nhân không quấy rầy nữa.” Tiểu nhị tất nhiên nhìn ra hắn hết hứng thú, mặc dù không biết vị công tử này tại sao lại biến sắc nhưng bạc đã tới tay, quản hắn làm gì.

Lê Diệu Nam chậm rãi ăn cơm, cử chỉ tuy rằng tuỳ ý nhưng lại mang một loại tao nhã nói không nên lời, đó cũng là lý do tiểu nhị liếc một cái liền nhìn trúng hắn, đối với hắn đặc biệt nhiệt tình. Sự thật chứng minh ánh mắt tiểu nhị không tồi, vị khách quan hắn ta nhìn trúng vừa đến liền thưởng cho hắn ta hai lượng bạc vụn.

Lê Diệu Nam mặc một kiện nho sam màu xanh, thoạt nhìn tuy rằng gầy yếu nhưng hành động lại toát lên một cỗ phong lưu, trong ánh mắt vô ý tản ra tao nhã biếng nhác, tạo nên một ảo giác đẹp đẽ quý giá bức người.

“Xin hỏi ta có thể ngồi ở đây không?” Một thiếu niên mười mấy tuổi ngồi xuống đối diện, nhìn có vẻ là một vị phú gia đệ tử.

Lê Diệu Nam nhìn thoáng qua xung quanh, phát hiện Tuý Tiên lâu đã đầy ngập khách, quay đầu liếc nhìn thiếu niên trước mắt một cái, nhàn nhạt nói: “Tuỳ ngươi.” Cậu ta ngồi cũng ngồi rồi còn hỏi cái gì, dù sao mình cũng sắp ăn xong, đồ ăn ở Tuý Tiên lâu tuy không tồi nhưng đối với người đã từng ra vào nhà hàng năm sao mà nói, hương vị vẫn kém một chút.

“Không biết quý tính vị huynh đài đây là gì?” Thiếu niên ý cười doanh doanh, cũng không để ý Lê Diệu Nam mặt lạnh, không khách khí chút nào tự rót cho mình ly trà.

Lê Diệu Nam không còn gì để nói, chưa thấy qua người tự nhiên như vậy.

Thiếu niên nói tiếp: “Ta họ Dương, tên Nghị, tự Thanh Lam, nhân sĩ Lạc Châu, vừa tới Dương Châu không bao lâu, ngươi thì sao?”

Đều nói không giơ tay đánh người đang cười, đối mặt với vẻ chân thành tha thiết của Dương Nghị, Lê Diệu Nam thật khó cự tuyệt, nhưng hắn cũng không định kết bạn, nhàn nhạt nói: “Ta họ Lê.”

Dương Nghị cao hứng vỗ tay: “Thì ra ngươi cũng họ Lê, cùng một họ với Lê gia nhị công tử đâu.”

Khoé môi Lê Diệu Nam run rẩy một chút, hắn chính là Lê gia nhị công tử được không.

Dương Nghị không đợi hắn đáp lời, tiếp tục nói: “Nghe các ngươi mới nhắc tới Lê gia, huynh đài dường như không đồng ý lắm, ngươi nhận thức vị Lê gia công tử kia sao?”

“Không biết.” Lê Diệu Nam không có biểu hiện gì, trong lòng lại dâng lên một ít đề phòng.

“Ta cũng không biết.” Dương Nghị cười, đôi mắt linh động đảo quanh một vòng, lặng lẽ ghé sát vào tai Lê Diệu Nam: “Ta mới không tin đâu, kế mẫu khẳng định sẽ không đối tốt với nguyên phối hài tử. Nữ nhi của thúc thúc ta rất thảm, rõ ràng mới mười tám tuổi lại bị kế mẫu gả cho một lão cặn bã.”

Lê Diệu Nam giật mình, không nghĩ tới cậu ta nói chính là chuyện này, nhưng ngẫm lại cũng phải, với thân phận hiện giờ của hắn, người bên ngoài có thể có ý đồ gì, huống chi nguyên chủ cũng chẳng quen ai, càng không nói sẽ kết thù, đề phòng trong lòng dần dần phai nhạt đi.

Chỉ thấy Dương Nghị vẻ mặt mất mát: “Đáng tiếc năm đó ta tuổi còn nhỏ, không giúp được gì, đường tỷ gả qua hai năm liền đi, chỉ lưu lại một hài tử, hiện giờ sống với di mẫu*.”

(*Di mẫu: dì.)

Lê Diệu Nam nghi hoặc, đứa nhỏ này có phải rất tuỳ tiện không, việc riêng như vậy cũng có thể lôi ra nói được. Nhưng chung quy cũng là chuyện nhà người khác, Lê Diệu Nam không để trong lòng, thản nhiên nói: “Ngươi đừng đau lòng, nói không chừng kiếp sau nàng có thể đầu thai đến một nhà trong sạch.” Hắn không phải chính là như vậy sao? Xuyên qua mặc dù không giống với đầu thai nhưng tình huống cũng không khác nhau là mấy.

“Ừ, ngươi nói đúng, đường tỷ tốt như vậy, nhất định có thể đầu thai tốt.” Dương Nghị gật đầu khẳng định, lo lắng trên mặt tan đi, bên môi lại hiện lên tươi cười sáng lạn, tò mò nhìn Lê Diệu Nam, hỏi: “Ngươi thấy hôn sự của Lê gia nhị thiếu gia như thế nào?”

Lê Diệu Nam nhíu mày, trong lòng có chút rối rắm, câu này hắn biết trả lời thế nào.

Dương Nghị tựa hồ cũng không để ý đáp án của hắn, tiếp tục nói: “Nghe nói hôm kia, Lê nhị thiếu gia bị tức đến hộc máu hôn mê, là bất mãn với hôn sự đi, cho nên ta mới nói, kế mẫu làm sao có thể đối tốt với hài tử của tiền thê.”

Nghe nói? Trong lòng Lê Diệu Nam nảy lên một trận phiền táo, không nghĩ tới chuyện Lê phủ lại biến thành mọi người đều biết: “Ngươi còn nghe nói được gì nữa?”

Dương Nghị lắc đầu, vẻ mặt vô tội: “Không có, ai có tâm tư đi chú ý cái này, chẳng qua là ít lời đồn thôi.”

Lê Diệu Nam nhẹ nhàng thở ra, tức giận trừng mắt liếc Dương Nghị một cái, thật sự không biết nói cậu ta cái gì mới tốt.

Chỉ nghe Dương Nghị hỏi tiếp: “Ngươi thấy song nhi thế nào?”

“Chẳng thế nào cả.” Lê Diệu Nam lười biếng trả lời. Thật ra hắn nói chính là sự thật, đối với song nhi, hắn tuy cảm thấy có chút quái dị nhưng không có bất kỳ thành kiến gì, song nhi cũng là người mà thôi.

“Thế nếu để ngươi cưới song nhi thì sao?”

Lê Diệu Nam cười nhạo một tiếng: “Làm sao có thể, ta sẽ không cưới song nhi.” Hắn lại không thích nam nhân, Lê Diệu Nam lúc này hiển nhiên đã quên, tức phụ hắn sắp cưới vào cửa chính là song nhi.

Dương Nghị tức đến khó thở, rất bực mình Lê Diệu Nam trả lời có lệ: “Ta nói là nếu, nếu để ngươi cưới song nhi. Ngươi có bất mãn không, có giận chó đánh mèo với y không?”

“Cưới thì cưới, cũng chẳng có gì.” Lê Diệu Nam thật không hề gì, đối với hắn mà nói, cưới ai cũng thế cả.

Dương Nghị vội vàng hỏi lại: “Vậy ngươi sẽ không giận chó đánh mèo với song nhi, sẽ không đối với y không tốt?”

Lê Diệu Nam nhíu mày, trong lòng bắt đầu hoài nghi, mấy lời này của Dương Nghị sao toàn xoay quanh song nhi vậy. Cao thấp đánh giá cậu ta một cái, phát hiện Dương Nghị bộ dạng môi hồng răng trắng như cô nương, nếu cổ không có hầu kết, nói không chừng hắn sẽ nhận sai giới tính, chần chừ một chút, nói: “Nếu y vô tội, sao lại giận chó đánh mèo, nếu đã cưới tức phụ thì sẽ chịu trách nhiệm với y, ngươi chẳng lẽ gặp phải đề khó khăn gì?”

“Không có, nhớ kỹ lời ngươi vừa nói.” Dương Nghị hưng phấn đứng lên, cơm cũng không ăn, vỗ vỗ đầu vai Lê Diệu Nam: “Ta còn có việc, đi trước, ngày khác sẽ mời ngươi ăn cơm.”

Dương Nghị nói xong, lòng bàn chân như bôi dầu mà chạy, lưu lại một vệt khói cùng tiếng lo lắng của tiểu nhị: “Ơ! Khách quan, đồ ăn của ngài, ngài còn chưa trả tiền đâu…”Lê Diệu Nam khó hiểu, bất đắc dĩ lắc đầu, chỉ coi Dương Nghị là tiểu hài tử. Tuy hắn xuyên đến cổ đại nhưng tư duy còn không chuyển đến đây, hài tử mười bốn mười lăm tuổi ở hiện đại còn là học sinh trung học đâu, hắn cũng không để cuộc gặp gỡ hôm nay trong lòng. Thấy tiểu nhị trông mong nhìn mình, Lê Diệu Nam sờ sờ mũi, chỉ có thể tự nhận xui xẻo, hỏi: “Bao nhiêu bạc, tính tiền.”

Tiểu nhị thấy có người đài thọ, lập tức vui vẻ ra mặt: “Tổng cộng mười bảy lượng tám tiền.”

Lê Diệu Nam chậc lưỡi, chỉ cảm thấy hôm nay bị thiệt lớn, mắt nhìn đồ ăn chưa động qua, buồn bực lấy hà bao, lấy ra mười tám lượng bạc: “Không cần thối lại.”

“Cảm ơn khách quan, hoan nghênh lần sau lại đến.” Tiểu nhị cười đến hai mắt đều khép thành cái khe, cúc cung cúi người đưa hắn tới tận cửa.

Lê Diệu Nam lúc này không biết, Dương Nghị rời khỏi Tuý Tiên lâu liền lấy tốc độ như bay chạy thẳng về hướng nam, đến trước một toà tam tiến trạch viện mới dừng lại, trên tấm biển viết hai chữ Lâm phủ vô cùng hiển hách.

Người hầu ở cửa vừa nhìn thấy cậu, vội vàng tiến lên đón. Còn có người trêu ghẹo cậu: “Biểu thiếu gia đã về rồi! Hôm nay sao về sớm như vậy?”

“Được rồi, bớt lắm chuyện đi, cửu ca đâu?” Dương Nghị cười mắng, làm bộ muốn đánh hắn ta.

Người nọ lắc mình tránh ra, chỉ chỗ hoa viên, cười nói: “Cửu thiếu gia và tứ thiếu gia đang chơi cờ.”

Dương Nghị nghe xong cũng không nói nữa, vội vã đi về phía hoa viên.

Hiện tại chính là thu vàng tháng tám, hoa quế trong hoa viên đúng lúc nở rộ. Xa thật xa Dương Nghị đã ngửi được mùi hương nhàn nhạt, tâm tình vội vàng bỗng lắng xuống, chân chạy bất giác cũng chậm lại, tựa như sợ quấy rầy cái gì.

Chòi nghỉ mát trong hoa viên, hai nam tử trẻ tuổi ngồi đối diện nhau, trên bàn đá ở giữa đặt một bàn cờ ngọc trắng. Nam tử y phục màu tím cầm quân đen, lúc này hắn đang nhíu mày, hai mắt nhìn chằm chằm bàn cờ, quân đen trong tay do dự. Hắn đại khái trên dưới hai mươi, lớn lên mày kiếm mắt sáng, dáng điệu và sắc mặt tuấn tú sáng sủa, ngũ quan như điêu khắc ẩn chứa lợi hại, cả người đều toát lên một loại cảm giác trầm ổn đáng tin cậy.

Thiếu niên y phục màu trắng cầm quân trắng, ra tay không cần nghĩ ngợi, quân cờ từng bước ép sát, mắt thấy sắp ăn hết nửa giang sơn của quân đen. Nhìn y một bộ thanh hoa như liên, mặc cho ai cũng không tưởng tượng được thủ pháp chơi cờ của y lại tàn nhẫn như thế.

Đột nhiên, thế cục bàn cờ biến đổi, quân đen tử chiến đến cùng, từ chỗ chết mà hồi sinh, giây lát đã áp lại khí thế của quân trắng. Quân trắng quyết định thật nhanh, tự chặt một tay, ngay sau đó lại một lần nữa tới gần quân đen.

Dương Nghị lặng lẽ đi đến phía sau bọn họ, xem cờ không nói, cậu biết thời điểm cửu ca chơi cờ không thích người ngoài nói xen vào. Qua một hồi lâu, nam tử y phục màu tím khẽ thở dài một tiếng: “Ta thua.”

Thiếu niên y phục màu trắng cúi đầu, nhẹ nhàng thay đổi bàn cờ một chút, quân đen rõ ràng không hề có dịp may phút chốc lại xuất hiện một tia áng sáng: “Huynh không thua, huynh chỉ là không thể nhẫn tâm mà thôi.”

“Huynh chỉ cần….” Thiếu niên y phục màu trắng một tay cầm quân đen, một tay cầm quân trắng, chỉ trong chốc lát, quân trắng đã bị bức đến đường cùng.

“Hiên Nhi.” Nam tử y phục màu tím đau lòng hô một tiếng, bàn tay dày rộng nhẹ lướt qua khuôn mặt thiếu niên, giống như muốn xoá đi vẻ u sầu trên mặt y.

“Đệ không sao.” Thiếu niên gọi là Hiên Nhi ảm đạm cười, rõ ràng khuôn mặt trẻ trung như vậy lại phảnh phất tang thương khôn cùng, ngẩng đầu nhìn tứ ca, trong ánh mắt lộ ra một tia nhu hoà: “Chơi cờ mà thôi, huynh nghĩ cái gì vậy?”

Lâm Trí Viễn cười khổ, hắn có thể không nghĩ nhiều sao? Từ sau sự kiện kia, Hiên Nhi tựa như thay đổi thành một người khác, tác phong làm việc quyết đoán tàn nhẫn, không để cho mình lối thoát, cũng không cho người lối thoát, đối với mình ác đối với người còn độc hơn, giống như bàn cờ vừa rồi, điều này sao có thể không khiến hắn lo lắng.

“Tứ ca, cửu ca.” Dương Nghị không cam lòng bị bỏ quên, lên tiếng.

Lâm Dĩ Hiên hạ mí mắt, coi như không nghe thấy.

Lâm Trí Viễn kinh ngạc liếc cậu một cái: “Hả! Ngươi sao đã về rồi?”

Dương Nghị bị tức đến giơ chân, bọn họ bắt nạt người.

Lâm Dĩ Hiên mỉm cười, nụ cười nhàn nhạt như đoá hoa nở rộ, khiến cả vườn hoa đều thất sắc. Đối với tiểu biểu đệ này, y rốt cuộc vẫn luôn mềm lòng.

Lâm Trí Viễn cũng không đùa cậu nữa, cười hỏi: “Nói đi, có chuyện gì?” Cái đuôi tiểu biểu đệ dựng lên, hắn biết ngay cậu muốn làm gì.

“Các ca đoán xem hôm nay ta gặp được ai?” Dương Nghị ra vẻ thần bí, giọng nói kéo đến dài.

Sắc mặt Lâm Dĩ Hiên thản nhiên, trên khuôn mặt tuấn tú là thờ ơ lạnh lùng.

Lâm Trí Viễn có chút bất đắc dĩ, tiểu biểu đệ mấy ngày nay chạy đông chạy tây hạ nhân đã sớm báo cho hắn. Nếu không phải hắn phái người hộ tống, tiểu biểu đệ rốt cuộc vẫn là song nhi, mặc dù bi coi như nam tử mà nuôi lớn nhưng chẳng lẽ cậu thật sự cho rằng mình có thể hồ nháo ở trong thành Dương Châu mà không gặp chuyện gì sao?

“Hôm nay ta gặp ca phu.” Dương Nghị cũng không đợi bọn họ đáp liền tự mình nói ra.

Sắc mặt Lâm Dĩ Hiên trầm xuống: “Ca phu cái gì, đừng gọi bậy.”

“Sao lại không thể gọi!” Dương Nghị bướng bỉnh nhìn chằm chằm Lâm Dĩ Hiên, hai mắt toát ra một loại ánh sáng chói mắt, phức tạp đến khiến người không phân rõ cảm xúc bên trong: “Ta đã nhìn qua, ca phu tuy hơi lùn, hơi gầy nhưng tuyệt đối không vô năng như đồn đại. Cửa ca, ngươi nếu có ý trung nhân thì nói ra, đệ đệ cho dù liều mạng cũng muốn giúp ngươi đạt thành tâm nguyện, nhưng nếu nam nhân kia là kẻ hèn nhát, không dám đứng ra, cửu ca, ngươi liền sống cho tốt, nếu không, ta đau lòng.”

Lâm Dĩ Hiên quay mặt đi, cố gắng không để nước mắt rơi xuống, y cho là nước mắt đã chảy khô rồi, y đã nói với mình không được khóc nữa, vì sao trong lòng vẫn khó chịu như vậy.

Lâm Trí Viễn yên lặng, kỳ thật hắn cũng rất ngạc nhiên, nam nhân kia đến tột cùng là ai, đệ đệ của hắn tính tình nhu hoà, tao nhã như ngọc, cho tới bây giờ vẫn luôn theo khuôn phép, một tháng trước lại đột nhiên cùng người bỏ trốn, ước hẹn gặp nhau ở rừng liễu. Lúc ấy không bắt được nam nhân kia, đệ đệ chết cũng không chịu nói gã là ai, làm cho bọn họ có sốt ruột cũng không có cách nào.

Nhưng là từ đó, tính tình đệ đệ liền thay đổi.
9
Xem
Chương 9Chương 9 28/04/2017
10
Xem
Chương 10Chương 10 28/04/2017
11
Xem
Chương 11Chương 11 28/04/2017
12
Xem
Chương 12Chương 12 28/04/2017
13
Xem
Chương 13Chương 13 28/04/2017
14
Xem
Chương 14Chương 14 28/04/2017
15
Xem
Chương 15Chương 15 28/04/2017
16
Xem
Chương 16Chương 16 28/04/2017
17
Xem
Chương 17Chương 17 28/04/2017
18
Xem
Chương 18Chương 18 28/04/2017
19
Xem
Chương 19Chương 19 28/04/2017
20
Xem
Chương 20Chương 20 28/04/2017
21 - 4041 - 6061 - 8081 - 100
101 - 120121 - 139

Cô Bé Lọ Lem Của Tổng Giám Đốc Bá Đạo

tinybook tinybook
Cô Bé Lọ Lem Của Tổng Giám Đốc Bá Đạo
Nếu yêu thích thể loại truyện ngôn tình hiện đại chắc hẳn bạn đọc sẽ cảm thấy rất quen thuộc với hình ảnh nam chính xuất hiện trong truyện, thường là những đại soái ca anh tuấn, lạnh lùng, khí chất phí phàm, cả người toát ra hơi thở mị lực và thực sự cuốn hút. Những nhân vật ấy có thể là một tổng tài quyền cao chức trọng, thầy giáo uy danh hay một thống soái hắc bang tàn khốc, dù là ai thì cách thể hiện tình yêu của họ cũng khiến bao người mê mẩn, đắm chìm.

Truyện Cô Bé Lọ Lem Của Tổng Giám Đốc Bá Đạo kể về chuyện tình đầy phúc hắc, gian nan có, trắc trở có, đau có, buồn có, nhưng tựu chung lại vẫn là niềm hạnh phúc khi yêu, được yêu và đắm chìm trong tình yêu. Không biết phải nếm trải qua bao tư vị nhưng cuối cùng còn lại chắc hẳn đó chính là hơi thở tình yêu, có thể là bởi vì quá yêu một người mà ta đem nỗi hận khắc vào tận tâm.
Anh là tổng tài của Khải Tát Đế Quốc, càng là vị thần trong mắt tất cả phụ nữ. Anh lạnh lùng mạnh mẽ, phụ nữ bên cạnh nhiều như mây trôi, mỗi đêm đều có những người phụ nữ khác nhau làm bạn. Vậy mà, phụ nữ đối với anh mà nói, cũng chỉ là một bộ quần áo, mặc xong có thể bỏ. Người nào dám dây dưa với anh, anh đều biết dùng tiền bạc mạnh mẽ đập vỡ, bạn có thể nói anh ấy máu lạnh, nhưng tuyệt đối không thể nói anh ấy vô tình. Bởi vì tình yêu của anh ấy đã sớm biến mất cùng với cô gái kia...
Cô mười sáu tuổi, anh lại cưỡng chiếm cô giữa buổi tiệc đính hôn, qua một đêm liền bay đến nước Mỹ với chị gái. Cô mười tám tuổi, anh trở về nước, anh giam cầm, bức bách cô sinh con cho anh. Cô hai mươi tuổi, một cuộc tai nạn xe cộ mang cô đi, anh bắt đầu mục rữa sống qua ngày. Bốn năm sau, một người phụ nữ khác đi vào tim của anh... Người đó là ai, liệu có thể cùng anh xoa dịu vết thương lòng khó phai không, mời bạn theo dõi truyện 

Ác Phu Cường Sủng Thê

tinybook tinybook
Ác Phu Cường Sủng Thê
Truyện Ác Phu Cường Sủng Thê này là của tác giả Văn hội, thể loại một vs một, nam nữ thể xác và tinh thần sạch sẽ, ngôn tình sủng, nam sủng nữ.

Kiếp trước, Lý Minh Kỳ gả cho một người không thuộc về mình, trái tim si tình chỉ đổi lấy được một tờ giấy hưu thư.

Tờ giấy mỏng manh đó lại giống như một thanh đao sắc bén, lăng trì trái tim nàng thành từng mảnh vụn

Biểu ca đã khoét vào tim nàng một vết thương sâu hun hút, gã lại xát muối lên bề mặt vết thương đó của nàng

Biểu ca ung dung tao nhã, với nàng vô cùng nhân nhượng, khi tình thâm: Kỳ Kỳ, ta nguyện một lòng, đầu bạc răng long cũng không hề chia cách.

Khi tình đang nồng bỗng dưng trở nên lạnh nhạt, sau hai năm cưới nhau, người nọ xuất hiện khiến cuộc hôn nhân đã tràn ngập nguy cơ hoàn toàn tan vỡ với gia khẩu vị quá nặng.

Người nọ mặt lạnh tim lạnh, tính tình khó dò, ánh mắt khi nhìn người ta cũng lạnh lùng như ngọn gió đến từ phương Bắc.

Nàng sợ hắn, e ngại hắn, oán hắn, thì người này lại vừa cười vừa nói với nàng: Kỳ Kỳ, mặc cho thế gian đẹp như tranh vẽ, trong mắt trong lòng ta cũng chỉ có mình nàng. Gã kia lại bỏ mặc nàng không thèm để ý.

Vào một buổi chiều cuối mùa thu, nàng đứng sững ở đầu đường, rõ ràng người đông như trẩy hội, lại không cảm nhận được chút ấm áp nào, đưa mắt nhìn xa mười dặm Hồng trang*, tiếng chiêng trống rộn ràng nhộn nhịp bên tai. (*thảm đỏ)

Cửa nát nhà tan là nàng, bị vứt bỏ không nhà để về là nàng, bị buộc không đường thối lui cũng là nàng, máu lạnh dần rồi trái tim cũng lạnh, nếu còn có kiếp sau, nàng tuyệt đối sẽ không tin vào truyện tình yêu.

Trọng sinh trở về, vốn tưởng có thể tránh được mọi chuyện ở kiếp trước, nhưng không ngờ, người nọ cũng quay về...

Kỳ thật đây là một câu chuyện kể về một chú thỏ trắng đơn thuần ngây thơ, dưới sự ức hiếp của sư tử, dần trở thành cọp mẹ....

Ái Hậu Dư Sinh

tinybook tinybook
Ái Hậu Dư Sinh
Ái Hậu Dư Sinh rõ ràng đã bị cha cảnh báo qua nên tránh xa người nọ, nhưng cũng không cách nào kháng cự người nọ bá đạo tới gần.

Người nọ là con riêng của đại ca hắc đạo, nhiều năm sống một mình bên ngoài, còn trẻ lại thành thục, mười mấy tuổi đầu đã là nhà đầu tư tài chính lớn.

Nhân vật chính trong truyện ngôn tình chính là Lâm Hi Liệt.

Hi trong Khang Hi, Liệt trong liệt hỏa mãnh liệt.

Trong trường học đồn hắn là con riêng duy nhất của ông trùm xã hội đen Đại Lâm, chánh chủ không cho hắn vào cửa nhà chính, lão Đại kia liền mua một căn nhà ở bên ngoài mướn một bảo mẫu chăm sóc hắn.

Mỗi ngày hắn chạy xe máy đến đến trường, đi học thì ngủ, không làm bài tập, thầy giáo nói sao thì nói hắn cũng không sửa. Thầy giáo vốn cũng không dám quan tâm, mặc dù hắn bị đuổi ra khỏi nhà nhưng vẫn là cốt nhục của trùm xã hội đen, làm bị thương mấy cọng lông tơ của hắn ai cũng khó có thể chắc hay không ngày mai thiếu một cánh tay mất một cái chân. Lâu ngày thầy giáo cũng không để ý hắn nữa.

Mong các bạn sẽ yêu thích tựa truyện hay này.

Anh Biết Nói Yêu Không

tinybook tinybook
Anh Biết Nói Yêu Không
Được biết đến là tác phẩm hot, Anh Biết Nói Yêu Không của tác giả Tranh Tử. Trong truyện online này, tác giả có chia sẻ quan điểm rằng: Ở trên đời, có nhiều điều thật nghịch lý, nhưng điều đó lại là quan điểm chung của hầu hết mọi người

Có khi biết điều đó không thể chỉ thiên vì một bên nhưng bất chấp đúng sai, họ xem đó là chuẩn mực đạo đức

Ví như sự trung trinh đối với tình yêu của chúng ta lẫn hôn nhân

Một người đàn ông ăn dầm nằm dề với biết bao người phụ nữ khác, họ vẫn thản nhiên như không, coi như chút sai sót, lỗi lầm bé nhỏ không đáng nhắc, và người yêu hay vợ của anh mặc nhiên phải xuề xòa bỏ qua

Thử đảo ngược nếu các cô qua lại với đấng mày râu khác, như bạn bè khác giới, đi ăn trò chuyện đôi ba câu chẳng hạn, có khi còn bị các ông đập nhừ tứ, mắng xối xả chứ đừng nói chi đi tìm tình yêu khác vì các ông thay lòng đổi dạ

Ví như sự khởi đầu cuộc đời mới

Chưa cần biết một người đàn ông vì nguyên nhân gì mà ly hôn, mọi người vẫn cảm thấy chẳng có gì đáng nhắc đến, dù thằng đó bù khú con nào, ve vãn bà nào, ồ cũng vì con vợ chẳng biết chiều chồng, không biết giữ chồng, hay đủ kiểu ý kiến trái chiều, chung quy lại không có mấy ai nói về ông đó cả

Nhưng nếu người phụ nữ độc thân, hay đặc biệt hơn là muốn tái giá, họ bắt đầu bị xét nét, bị đàm tiếu, bị khinh khi, bị coi thường, bị xem rẻ, đủ thứ cay nghiệt có thể nói ra từ miệng đời đều sẽ trút xuống họ

Ví như sự trong trắng của một thiếu nữ ngôn tình hiện đại điều vừa khó nói lại cực kì tế nhị, trong tình yêu lẫn hôn nhân

Đàn ông không có khái niệm giữ tấm thân trong sạch, họ chẳng có gì thiệt thòi cả

Đàn bà thì khác, họ nâng niu, gìn giữ biết bao năm

Và nghĩ như thế này, nếu bạn là nam giới bạn sẽ cảm thấy đau đớn khuất nhục khi bị một cô gái \"cưỡng hiếp\"?????

Họ đòi hỏi phụ nữ phải nguyên vẹn trao cho họ

Nhưng họ có còn toàn bích để tặng lại người phụ nữ chăng?

Có khi cái chúng ta nhìn thấy chỉ là một mặt phẳng hiện rõ trước mắt, và khuất sau nó là những góc cạnh và mặt vuông khác mà chúng ta chẳng để ý...

Nghĩ xa hơn, nhìn sâu hơn, hiểu thấu hơn, bao dung hơn

\"Phần lớn các cô gái chưa chồng đã thành đàn bà đều do đàn ông là thủ phạm. Nếu đàn ông kìm giữ được mình thì con gái vẫn là con gái cứ gọi là nhan nhản khắp trái đất này. Vậy mà họ cứ luôn miệng ca ngợi, luôn mắt dõi tìm sự trinh trắng.\"

Trùng Sinh Danh Môn Quân Quyền Nịch Sủng

tinybook tinybook
Trùng Sinh Danh Môn Quân Quyền Nịch Sủng
Tóm tắt nội dung truyện Mang một hình ảnh đẹp về tình yêu, tựa truyện ngôn tình - Trùng Sinh Danh Môn Quân Quyền Nịch Sủng nói về sau hôn lễ, Tả Trí Viễn quyền đấm cước đá, muội muội nhà mình kéo tay Tả Trí Viễn, bụng đang mang thai, cười dịu dàng không tiếng động trào phúng, để cho Mục Giai Âm rốt cuộc nghĩ thông suốt một việc ——

Này nàng hai bàn tay trắng, tiếng xấu vang xa cũng không phải chính là do hai người trước mặt này ban tặng sao?

Dứt khoát ông trời đối đãi nàng không tệ, ôm nỗi hận mà chết, cũng là trọng sinh trở về

Này một đời, nàng thề, nhất định phải khiến cho kẻ phụ nàng hoàn trả gấp bội.

Vốn định triển khai âm mưu báo thù phúc hắc các loại, Mục Giai Âm đột nhiên phát hiện. . . Mỗ nam vì sao luôn che chở phía trước cho nàng, cặn bã nam cặn bã nữ đều bị hắn ngược ngay cả cặn bã cũng không thừa!

Tình yêu và sự hận thù luôn khiến người trong cuộc trở nên mù quáng, những diễn biến tiếp theo của truyện mới hứa hẹn sẽ đem đến những trải nghiệm thú vị cho bạn đọc.

Xin Chào Tình Yêu

tinybook tinybook
Xin Chào Tình Yêu
Tóm tắt nội dung truyện Xin Chào Tình Yêu là truyện ngôn tình sắc với nhân vật chính gồm: Cố Bảo Bối, Phó Quân Nhan | Nhân vật phụ: Cố An, Tiểu Khải, Phòng Đinh Việt, Jay,......

Truyện về \"Một người như tôi việc gì phải trở thành khúc nhạc đệm trong cuộc đời của người khác?\"

Kiếp trước, Cố Bảo Bối bị bạn trai vứt bỏ, cô quyết định thoát khỏi quá khứ, hy vọng vào tương lai. Không có những sáng kiến mới, không có năng lực siêu phàm cũng không phải là Marysue(thánh mẫu), chỉ từng ngày từng ngày bước từng bước vững chắc để học cách yêu và được yêu.

Sau khi trọng sinh, Cố Bảo Bối cứu một đứa trẻ trong một tai nạn giao thông. Sau khi trọng sinh, cô gặp được anh – Phó Quân Nhan.

Phó Quân Nhan - người đàn ông có trái tim ấm áp-người đàn ông đã bước vào cuộc đời của Bảo Bối, cùng anh dây dưa không rõ và làm trái tim cô độc của cô trở nên ấm áp, mặc cho ỷ lại, anh vẫn hết lòng yêu thương.

Ai Đã Mang Đi Khúc Sênh Ca

tinybook tinybook
Ai Đã Mang Đi Khúc Sênh Ca
Truyện Ai Đã Mang Đi Khúc Sênh Ca là một truyện mới được gửi đến bạn đọc trên trang tinybook.net, một câu chuyện tình yêu với những khó khăn, những điều tưởng chừng như không thể nào trụ vững; tình yêu với những thử thách khiến ta nặng lòng. Đọc truyện mới này bạn sẽ được bước vào thế giới đầy những cung bậc cảm xúc khác nhau, cùng đọc và cảm nhận.

Tựa như sương khói, tựa như mộng như ảo, tựa như có như không thật muốn một lần được hiểu hết tư vị tình yêu này. Quần áo mỏng manh, hoan tình bạc bẽo. Cho dù chia ly, cho dù buồn bã. Cho dù son phấn có mê hoặc, lửa thiêu có khiến ta tuyệt vọng; ngang với thiên trường, ngang với tình ngắn.

Tất cả cũng là một khúc ca sênh nhạt nhẽo, cuối cùng chỉ còn bi thương và ly biệt trong vội vã. Chỉ là, chẳng còn ai vô tình ngâm ca, tình yêu nồng nàn và mãnh liệt đó, khúc ca sênh động lòng người đó, đã từng khiến giang sơn tươi đẹp như muôn ngàn hồng tía.

Câu chuyện tình yêu này vốn dĩ sẽ ra sao, đến cuối cùng đoan kết cho truyện ngôn tình này như thế nào, đón đọc truyện và cùng đồng hành cùng câu chuyện tình yêu này nhé. Bạn cũng có thể theo dõi những truyện khác cùng thể loại như: Công Tử Sờ Sợ, Mỹ Nhân Ốm Yếu,...

Hòa Lý Thanh

tinybook tinybook
Hòa Lý Thanh
Truyện Hòa Lý Thanh là một truyện mới của tác giả Nhuận Thất, một câu chuyện với những tình huống tưởng như dở khóc dở cười những lời tâm sự của những kẻ đang yêu, sẽ yêu và đã yêu. Những xúc cảm, định nghĩa, cả lối suy nghĩ về tình yêu được tác giả đưa đến một cách gần gũi nhất, đọc truyện ngôn tình này có lẽ một chút gì đó sẽ đọng lại và chạm vào góc nhỏ của trái tim, đong đầy thêm những yêu thương.

Đã bốn năm Hòa Lý Thanh không về nhà, từ bỏ danh xưng Lâm phu nhân đã mười năm. Sau khi về nhà, hai người mới nhận ra, đã lãng phí cả thập kỷ.

Bên trong căn nhà nhỏ, đối diện với cửa là cầu thang, bên cạnh là một phòng bếp nhỏ, đã có thức ăn đặt sẵn trên bàn. Một dì giúp việc từ cầu thang đi xuống, đón lấy Quy Sinh, Phương Nha cũng đã tỉnh táo, nói không muốn ăn, rồi đi theo dì giúp việc lên căn phòng trên tầng.

Sau khi đẩy ông lão ra ngoài, Hòa Lý Thanh cũng đi lên tầng hai. Đối diện với cầu thang là một căn phòng thông thoáng, một chiếc giường lớn, bàn đọc sách, tủ quần áo, cùng với hai kệ sách làm bằng gỗ son, cao đến tận trần nhà, hàng nào cũng để đầy sách, đối diện là một cái cửa sổ sát đất. Ngoài những hoa văn trên rèm cửa, toàn bộ căn phòng dường như không có bất kỳ trang trí nào, phòng tắm và ban công đều ở bên ngoài cửa sổ. Không ai biết khi nào cô sẽ trở về, dì giúp việc chỉ kịp thay chăn gối và chuẩn bị đồ ngủ, bàn đọc sách và kệ sách vẫn phủ bụi, không khí tràn ngập mùi thời gian.

Liệu là tình yêu này lầm đường lạc lối ư hay tất cả chỉ là sự nhầm lẫn đáng tiếc. Truyện hoàn toàn không đưa ra bất cứ thông điệp gì quá sâu xa bởi bản thân mỗi câu chuyện trong đó đều chỉ rõ được cái thực tại mà chúng ta đang hoặc sẽ phải đối mặt, còn quyết định thế nào, lựa chọn ra sao, đó là tùy thuộc vào chính bản thân mỗi người... Đón đọc, cảm nhận và theo dõi những truyện khác cũng thể loại như: Ấm Áp Như Xưa, Người Phụ Nữ Của Tổng Giám Đốc,...

Người Láng Giềng Của Ánh Trăng

tinybook tinybook
Người Láng Giềng Của Ánh Trăng
Tóm tắt nội dung truyện Truyện Người Láng Giềng Của Ánh Trăng với sự ngọt ngào của tình yêu dưới ngòi bút của Đinh Mặc làm cho câu chuyện càng trở nên hấp dẫn ấm lòng hơn bao giờ hết!

Tuy anh không thích ăn đồ ngọt nhưng mỗi lần được cô mời ăn, anh đều ăn hết và rất vui vẻ đón nhận. Lần thứ hai, bởi vì sợ hãi nên cô ôm chặt lấy anh, anh ngỡ ngàng và ngại nên đã từ chối không ôm lấy cô.

Và rồi rất nhiều lần gặp nhau với các tính huống khác nhau, mỗi lần anh đều cảm thấy khác và dần anh thích cô! Nhớ cô! Dưới ánh trăng đẹp đẽ kia liệu tình yêu có đến chăng?

Cùng theo dõi tựa truyện ngôn tình để khám phá xem liệu rằng tình yêu ấy có được gắn kết với nhau.

Bỏ Rơi Vương Gia

tinybook tinybook
Bỏ Rơi Vương Gia
Hẳn các bạn đọc yêu thích thể loại truyện ngôn tình đã quá quen thuộc với tên Trạm Lộ, đây là tác giả của những truyện nổi tiếng đã từng tạo nên những cơn sốt lớn ngay khi vừa ra mắt bạn đọc như Tổng Tài Thật Lạnh Lùng, Nịnh Vương,... Truyện là những trang tâm sự đầy cảm xúc, những chuyện tình làm rung động người đọc, không biết đó là chuyện tình của ai, kết thúc như thế nào nhưng đều là chuyện tình cảm, chuyện làm rung động con tim người đọc, truyện Bỏ Rơi Vương Gia cũng là một trong số những truyện đặc sắc đó.

Truyện là một truyện cổ đại với không khí cổ xưa, những câu chuyện trong chốn cung đình, dẫu biết nơi đây đầy những hiểm nguy rình rập, những tình duyên ngang trái nhưng nếu là duyên trời sắp xếp ta liệu có thể từ chối chăng ???

Bởi vì Long Đồ Bích lỗ mãng phóng túng, không tuân thủ phu đạo, từ hôm nay Uyển Chỉ U hưu phu, rời phủ. Từ nay về sau, phu thê hết duyên, nam hôn nữ giá, đều không liên quan, vĩnh viễn không gặp, đến chết mới thôi! Hắn là thái tử người người đều muốn tranh giành xu nịnh, nàng là vị hôn thê tránh né hắn chỉ sợ không kịp.

Nàng làm mình có tiếng xấu, trăm phương nghìn kế làm cho hắn chán ghét nàng. Chỉ vì nàng không muốn làm hoàng hậu của hắn, muốn cả đời sống cuộc sống bình thường. Nào ngờ quỷ kế chẳng những bị hắn đoán được, còn bị sự cơ trí, ôn nhu của hắn thuyết phục. Hắn nói hắn lấy nàng không phải bởi vì thánh mệnh, cũng hứa hẹn hắn chỉ biết có một người vợ là nàng. Không ngờ đêm tân hôn, hắn cùng những nữ nhân khác mây mưa bị nàng bắt được. Nguyên lai hắn cưới nàng không phải bởi vì yêu nàng, mà là bởi vì nàng là “Phúc tinh” của hắn.

Chỉ có nàng có thể làm tiêu tan đi nguy hiểm của hắn, bảo vệ hắn an ổn ngồi trên ngôi vị hoàng đế. Nếu hắn có thể thất tín, vậy nàng cũng sẽ không ngoan ngoãn làm oán phụ trong khuê phòng. Đầu tiên, bắt đầu là “Dẫn bóng” chạy đến doanh trại địch nhân. Nếu không phải đủ kích thích, nàng không ngại nói cho hắn biết, nàng muốn tái giá với thái tử địch quốc...

Đến cuối cùng thì truyện này sẽ đi đến hồi kết thế nào đây, mời bạn đọc truyện và đi tìm câu trả lời.

Kẻ Lập Mưu

tinybook tinybook
Kẻ Lập Mưu
Trong mắt của người khác thì Hạ Tuyền chính là điển hình của thể loại ngôn tình như \"phụ nữ hư hỏng\", ngực lớn eo nhỏ, bộ dạng xinh đẹp lẳng lơ mê hoặc lòng người, nhưng mà cả ngày lại chỉ suy nghĩ đến những biện pháp khác nhau để đoạt lấy bạn trai của con gái ông chủ.

Mặc dù người đàn ông kia anh tuấn phong độ và rất có tiền, nhưng mà đào góc tường của con gái gian thần, con ông chủ thì có phải là lá gan có chút quá lớn rồi không?

Mục đích mọi truyện của cô đến tột cùng là gì?

Cô và người đàn ông kia, rốt cuộc là ai cho ai đào góc tường? Tất cả sẽ có trong Kẻ Lập Mưu, mời các bạn theo dõi.

Boss Đại Nhân Ta Thua Rồi

tinybook tinybook
Boss Đại Nhân Ta Thua Rồi
Truyện Boss Đại Nhân Ta Thua Rồi là một truyện mới được gửi đến bạn đọc trên trang tinybook.net, một truyện khá đặc sắc và thú vị với những cung bậc cảm xúc khác nhau của tình yêu, có chút yêu ghét, giận hờn, nhớ mong. Mời bạn đọc truyện ngôn tình dưới ngòi bút của tác giả JenRee Nguyễn, sống động, chân thực và đầy sức hút.

Một câu chuyện với đề tài tình yêu khiến không ít người phải xao lòng, chạm vào góc lòng bạn

\"Bởi vì quá yêu, quá để tâm nên tự tìm lấy thương tổn cho chính mình. Tôi không muốn yêu anh quá sâu đậm để rồi khi anh ra đi tôi không thể vực dậy được\". Tôi ngước nhìn ra phía cánh đồng hoa hướng dương vàng rực có vài tia sáng cam vàng của ánh mặt trời trong buổi chiều tà, ánh mắt có vài phần lo âu khó hình dung.

Hàn Phong quay mặt tôi sang phía hắn ta, dùng ánh mắt thăng trầm khó hiểu nhìn tôi, giọng nói chắc nịch:

\" Tôi sẽ không rời đi và em cũng không bao giờ thoát khỏi tôi\".

Không biết tại sao ngay lúc này đây khóe mắt tôi lại long lanh ánh nước. Hàn Phong chậm rãi lau khóe mắt tôi rồi từ tốn mà hôn lên chúng, lồng đôi bàn tay to lớn vào đôi bàn tay nhỏ nhắn của tôi. Lòng tôi dâng lên một cảm xúc khó tả, dang tay ôm lấy tấm lưng ấm áp, hạnh phúc mà mỉm cười.

Đọc truyện để cùng trải qua những vui buồn, những điều thực giả, những điều tưởng chừng chưa từng diễn ra trong tình yêu của mỗi người, lạ lẫm có, lại có cả chút thân thuộc. Đọc truyện và cảm nhận, bạn cũng có thể tìm đọc những truyện khác như: Chơi Đùa Em Đến Nghiện, Tiểu Thư, Ăn Xong Xin Thanh Toán,...

Vương Phi Của Chiến Thần Vương Gia

tinybook tinybook
Vương Phi Của Chiến Thần Vương Gia
Bạn đọc không thể bỏ qua một tựa truyện online hay mang tên Vương Phi Của Chiến Thần Vương Gia của tác giả Ngọc Tâm Tuyết.

Câu chuyện kể về nàng là Huyết Y, sát thủ chi vương,vua hắc bạch lưỡng đạo,lạnh lùng,tàn nhẫn,bá đạo,khiến kẻ khác nghe tên sợ mất mật, y thuật cao thâm. Một tay giết người không chớp mắt một tay y thuật cứu nhân...

Nàng là công chúa ngôn tình sủng vô năng yếu đuối,nhát gan,khiến kẻ khác nghe tên phải chê cười

Một khi xuyên không qua linh hồn hoán đổi, từ một người nhát gan yếu đuối trở nên lạnh lùng tàn nhẫn sẽ ra sao..

Hắn là chiến thần vương gia của phong quốc,tung hoành sa trường,lạnh lùng thị huyết giống nhau,tứ quốc nghe tên đã sợ,là một nam nhân tuấn mỹ

Chuyện Xấu Nhiều Ma

tinybook tinybook
Chuyện Xấu Nhiều Ma
Tóm tắt nội dung truyện Chuyện Xấu Nhiều Ma là tựa truyện ngôn tình nói về một thiếu nữ chân chó, văn không hay võ chẳng giỏi, chỉ một lòng muốn làm chuyện xấu, dưới một số tình huống bất ngờ gặp được đám người qua đường X do sai sót mà ngẫu nhiên trở thành một thế hệ nhân tài võ lâm kiệt xuất.

Ta là một nữ nhân, ta viết võ hiệp, bởi vậy đây là võ hiệp ba xu.

Ta là một người qua đường, ta viết võ hiệp, bởi vậy đây là võ hiệp của người qua đường.

Ta là một tục nhân, ta viết võ hiệp, bởi vậy đây kỳ thực là võ hiệp thô thiển.

Ta là một kẻ đi buôn, ta viết võ hiệp, bởi vậy đây là võ hiệp tràn đầy âm ưu quỷ kế.

Ta là người tốt, ta viết võ hiệp, bởi vậy đây là võ hiệp tỷ lệ tử vong cực thấp.

Ta là một kẻ không bình thường, ngẫu nhiên viết võ hiệp, bởi vậy đây không phải võ hiệp bình thường.

Mời bạn đọc cùng theo dõi truyện.

Nàng Rất Đáng Yêu

tinybook tinybook
Nàng Rất Đáng Yêu
Có một loại người, cả đời của bọn họ, chỉ có thể cùng một người sống ngôn tình nương tựa lẫn nhau.

Đó là số mạng của bọn họ, bọn họ sống ở thế giới này chỉ là để quan tâm một người.

Tìm tìm kiếm kiếm, khổ sở không thể tả, chỉ là để có được người đó.

Gặp phải, nắm lấy.

Sẽ không bao giờ buông tay.

Dưới ánh mặt trời, chàng lẳng lặng quỳ gối ở trước mặt nàng, Nàng Rất Đáng Yêu, phát ra lời thề cả đời với nàng.

Nàng là tính mạng của chàng, chính số mệnh đã an bài hai người sống nương tựa vào nhau... cho dù có xuyên không

Chàng không thể nào mất đi nàng.

Thế nhưng nàng có thể bỏ chàng bất cứ lúc nào.

Truyện tình chàng yêu nàng, không phải bởi vì nàng là tính mạng của chàng.

Nguyên do —— là nàng ở bên chàng trong những tháng ngày cô đơn, là người bạn duy nhất giúp chàng vượt qua những cô quạnh đến nghẹt thở. . . . . .

Hạnh Phúc Tắc Đường

tinybook tinybook
Hạnh Phúc Tắc Đường
Đọc truyện Hạnh Phúc Tắc Đường của Tieuyen210 xoay quanh truyện ngôn tình hay nói về một cô gái mang trong mình những khuyết điểm không thể nào che dấu nên cô lựa chọn trốn tránh tất cả, tự giam mình trong thế giới của chính mình.

Một chàng đúng chuẩn soái ca mang trong mình tình yêu và sự nhớ nhung với người vợ quá cố.

Hai con người, hai thế giới nhưng truyện duyên phận đã đưa họ đến bên nhau để cùng nhau vượt qua những nỗi đau của quá khứ với gia khẩu vị quá nặng và bước đến theo đuổi hạnh phúc của chính mình ở hiện tại.

Bất Lương Quân Hôn

tinybook tinybook
Bất Lương Quân Hôn
Tóm tắt nội dung truyện Bất Lương Quân Hôn xoay quanh về ngày thứ nhất, cô bị anh đặt trên sô pha, cướp lấy lần đầu tiên trong khi miệng lại gọi tên một người con gái khác.

Ngày thứ hai, anh là huấn luyện viên của cô, chân thành hướng cô xin lỗi bởi anh đã nhận lầm người.

Ngày thứ ba, khi cô lên toà án quân sự, trùng hợp lại gặp mối tình đầu của anh, ngoại hình giống cô như đúc.

Hai tháng sau, vào ngày bọn họ đính ước cả đời với nhau, mẹ cô đến gặp cô, kéo tay cô về phía anh giới thiệu: “Con gái ngoan, đây là cậu út của con.”

Trong khi cô còn đang kinh ngạc, sau lưng lại vang lên tiếng hờn dỗi, thì ra mối tình đầu của anh đã trở lại. Cô chấp nhận định mệnh, rời khỏi mối tình tay ba này, nhưng lại ngoài ý muốn phát hiện mình đã mang thai!

Cô ngửa mặt lên trời để ngăn dòng lệ rơi, trời ơi, sao lại éo le như vậy!

Trước mất thân, sau lại mất tâm, chẳng lẽ hiện tại lại phá thai, mất đi một đứa con? Cô thật sự nổi giận, không quan tâm anh là chú út hay cậu út, người đàn ông này, cô muốn!

Cùng tiếp tục chiêu mộ tựa truyện ngôn tình để tìm hiểu thêm về tác phẩm sâu sắc này nhé.

Bão Đồng

tinybook tinybook
Bão Đồng
Nhà văn Cao Năm đã sáng tác hàng chục truyện ngắn, phần nhiều về nông thôn; cùng thời gian này, anh lặng lẽ đặt bút viết tiểu thuyết. Đeo đuổi suốt 25 năm qua, cuối cùng một cuốn tiểu thuyết dầy dặn của Cao Năm cũng đã ra mắt bạn đọc với nhan đề tập truyện \"Bão Đồng\". Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt đến những miền cảm xúc mới mẻ, lạ kỳ những thân thương.

Ý tưởng nghệ thuật nảy ra từ một cơn gió lốc dữ dội không kém một trận bão mạnh tràn qua một vùng thôn quê rộng lớn, gây nhiêu thiệt hại. Nhưng chính cơn lốc kinh hoàng ấy đã lật tẩy tất cả những gì từng được coi là tốt đẹp mà bấy lâu được sơn phết bằng những từ ngữ mĩ miều, trong những bản báo cáo dài thượt luôn luôn khẳng định thành tích năm sau bao giờ cũng cao hơn năm trước. Ẩn sau những gì màu mè hoa mĩ ấy là không ít chuyện xấu xa, trụy lạc, tha hoá, biến chất, và đi liền với nó là những thói hư, tật xấu, lợi dụng chức quyền, cấp đất sai nguyên tắc nhằm chiếm dụng đất công... Viết tiểu thuyết \"Bão đồng\", nhà văn Cao Năm không chỉ phê phán kịch liệt những mặt xấu xa, thói hư tật xấu ở một bộ phận cán bộ, đảng viên - những người đang giữ chức vụ chủ chốt ở xã, ở huyện - mà quan trọng hơn, còn giúp bạn đọc thấy được nhiều người dân, nhiều cán bộ, đảng viên tốt ở nông thôn, như bố con cụ Mải, anh Cải, cô Dậm, anh Túc,… một lòng một dạ gắn bó với tập thể, với cộng đồng làng xã, đêm ngày lo làm sao cho mọi người có bát ăn bát để, quên đi quyền lợi, và cả danh dự cá nhân, để bảo tồn sự trong sạch, uy tín của tổ chức Đảng ở địa phương. Đúng là trong gian nan mới thấy người ngay kẻ gian, người hiền kẻ hèn, còn bình thường cũng khó mà biết người tốt, kẻ xấu.

Truyện khắc hoạ được những nhân vật góc cạnh và đầy tính biến hoá, hiểu theo cả nghĩa tích cực và tiêu cực, với một chuỗi tình huống bất ngờ, đan xen, mà nhiều chỗ đã nâng lên thành kịch tính. Tỉ như chuyện tấm ảnh của liệt sĩ Bao - hi sinh ở chiến trường năm 1968 - được ông Thàng ở Bắc Cạn cất giữ. Sau cơn bão, Bính - con trai ông Bao - cùng Điền và Liểu được xã cử đi mua sắn về cứu đói cho dân, lại tình cờ nhìn thấy ảnh bố mình trên ban thờ nhà ông Thàng, rồi xin mang ảnh bố mình về... Hoặc tình huống Cải đến nhà vợ chồng Thuật. Thuật hiện là chủ tịch xã, được người em rể là chủ tịch huyện che đỡ, đã lấy hàng nghìn mét vuông đất công lập sinh phần gia tộc. Lợi dụng lúc giáp hạt đói kém, hắn mượn xã viên đào đất vượt sinh phần không phải trả công. Cải vốn là tình địch của Thuật. Hồi Thuật đi chiến trường, đơn vị pháo cao xạ của Cải về lập trận địa ở xã.

Một lần, Cải và Phượng - chủ tịch xã ngày ấy, giờ là vợ Thuật - đi giao ban về khuya đã vào tránh mưa trong chiếc lều con giữa đồng, rồi áo xống của Phượng buột tung khi nhớ đến Thuật... Sâu sát thực tiễn cơ sở, Cải mạnh dạn vận động Thường vụ Huyện uỷ ra Nghị quyết cho phép các hợp tác xã được giao khoán ruộng cho nông dân. Nhưng Cải lại bị sa vào một trận đồ bát quái mới do Trường - phó bí thư kiêm chủ tịch huyện - bày ra. Một ông lãnh đạo Tỉnh uỷ đáng tuổi bố những nhân viên dưới quyền nhưng vẫn bắt họ gọi bằng anh. Vị này ủng hộ Trường. Trường bịa ra cái \"giấy mời\" Cải đi \"an dưỡng\", nhưng đó là cách \"điệu hổ li sơn\" để ở nhà làm một việc ngược lại là ra Chỉ thị thu hồi Nghị quyết khoán ruộng. Nhưng cái \"trò bẩn\" này đã vấp phải sức kháng cự quyết liệt của nông dân trong huyện.

Đọc truyện ngôn tình này và hiểu chiêm nghiệm những bài học cuộc sống sâu sắc từ câu chuyện của nhà văn. Đọc để mở rộng tầm nhìn và trái tim, đọc để trải nghiệm, bạn cũng có thể theo dõi những truyện khác cùng thể loại như: Thiên Tài Bảo Bối: Tổng Tài Không Được Đụng Mẹ Ta, Giao Dịch Hàng Tỷ: Tà Thiếu Xin Dùng Chậm,...

10 Số Thập Phân

tinybook tinybook
10 Số Thập Phân
Tựa truyện 10 Số Thập Phân của tác giả Sung Kê được dịch bởi pino và Lytaa, với nhân vật chính trong truyện ngôn tình sủng là Lạc Phong - Ngô Ẩn. Nhân vật phụ là Văn Hán - Chu Hiếu Minh

Sao tôi không được cưới tiểu Thanh?\" \"Bởi vì cưới cô ta anh chỉ sướng \'ở phía trước\', yêu tôi anh được sướng cả \'phía sau\', đúng là không thịt không vui.\"

\"Đồ điên, dù muốn sướng \'ở phía sau\', tôi cũng không nhất thiết phải yêu cậu\"

\"Mông của anh đã bị dương vật của tôi đóng dấu chủ quyền, sau mọi truyện hot, anh nghĩ thằng nào còn dám thao anh?\" \"Cậu.....\"

Ám Vô Dạ Online

tinybook tinybook
Ám Vô Dạ Online
Thể loại: đam mỹ, võng du, 1vs1, cường cường, oan gia, ngôn tình sủng, HE.

Nhân vật chính trong Ám Vô Dạ Online: An Chấn Vũ (Bắc Hoàng Minh) x Hàn Phi Tường (Tri Hỏa Ám Diễm)

Nhân vật phụ: Tranh Nguyệt Lưu Ly, Hàn Ly, Nguyệt Lượng, Thanh Âm Hải Dương, Cổ Lam.v.v.

Một người như kiểu đè một cái liền đính ước, như ánh mặt trời, nhiệt tình sáng chói.Một người là ánh trăng lạnh lùng cao ngạo.Nơi hiện tại hai người là kẻ thù không đội trời chung, nhưng trong thế giới ảo là lại bằng hữu cùng vào sinh ra tử.

Truyện là một lần tình cờ khám phá ra một mặt khác của cậu mà chính mình từng xem thường, trái tim không thể khống chế bắt đầu trầm luân không có cách cứu vớt.Tình bạn? Tình yêu?Hắn đã không thể phân biệt được nữa, chỉ biết mình không thể mất đi cậu ấy.

tinybook Kho Sách
Chat