Xuyên Qua Nhà Có Tiểu Phu Lang Chương 8 Chương 8

Xuyên Qua Nhà Có Tiểu Phu Lang
Tác giả: Dạ Du
Thể loại: Ngôn Tình
Nguồn: Editor: Thanh Thạch
Số chương: 139
Lượt xem: 8698
Tóm tắt nội dung:
Chương 8 Chương 8
Tổng số chương: 139
1 - 20
TênChươngQuyểnNgày
1
Xem
Chương 1Chương 1 28/04/2017
2
Xem
Chương 2Chương 2 28/04/2017
3
Xem
Chương 3Chương 3 28/04/2017
4
Xem
Chương 4Chương 4 28/04/2017
5
Xem
Chương 5Chương 5 28/04/2017
6
Xem
Chương 6Chương 6 28/04/2017
7
Xem
Chương 7Chương 7 28/04/2017
8
Xem
Chương 8Chương 8 28/04/2017
Lê Diệu Nam cụt hứng, không còn hưng trí: “Được rồi, ngươi đi xuống đi, có việc ta sẽ gọi ngươi.”

“Vậy khách quan, ngài chậm dùng, tiểu nhân không quấy rầy nữa.” Tiểu nhị tất nhiên nhìn ra hắn hết hứng thú, mặc dù không biết vị công tử này tại sao lại biến sắc nhưng bạc đã tới tay, quản hắn làm gì.

Lê Diệu Nam chậm rãi ăn cơm, cử chỉ tuy rằng tuỳ ý nhưng lại mang một loại tao nhã nói không nên lời, đó cũng là lý do tiểu nhị liếc một cái liền nhìn trúng hắn, đối với hắn đặc biệt nhiệt tình. Sự thật chứng minh ánh mắt tiểu nhị không tồi, vị khách quan hắn ta nhìn trúng vừa đến liền thưởng cho hắn ta hai lượng bạc vụn.

Lê Diệu Nam mặc một kiện nho sam màu xanh, thoạt nhìn tuy rằng gầy yếu nhưng hành động lại toát lên một cỗ phong lưu, trong ánh mắt vô ý tản ra tao nhã biếng nhác, tạo nên một ảo giác đẹp đẽ quý giá bức người.

“Xin hỏi ta có thể ngồi ở đây không?” Một thiếu niên mười mấy tuổi ngồi xuống đối diện, nhìn có vẻ là một vị phú gia đệ tử.

Lê Diệu Nam nhìn thoáng qua xung quanh, phát hiện Tuý Tiên lâu đã đầy ngập khách, quay đầu liếc nhìn thiếu niên trước mắt một cái, nhàn nhạt nói: “Tuỳ ngươi.” Cậu ta ngồi cũng ngồi rồi còn hỏi cái gì, dù sao mình cũng sắp ăn xong, đồ ăn ở Tuý Tiên lâu tuy không tồi nhưng đối với người đã từng ra vào nhà hàng năm sao mà nói, hương vị vẫn kém một chút.

“Không biết quý tính vị huynh đài đây là gì?” Thiếu niên ý cười doanh doanh, cũng không để ý Lê Diệu Nam mặt lạnh, không khách khí chút nào tự rót cho mình ly trà.

Lê Diệu Nam không còn gì để nói, chưa thấy qua người tự nhiên như vậy.

Thiếu niên nói tiếp: “Ta họ Dương, tên Nghị, tự Thanh Lam, nhân sĩ Lạc Châu, vừa tới Dương Châu không bao lâu, ngươi thì sao?”

Đều nói không giơ tay đánh người đang cười, đối mặt với vẻ chân thành tha thiết của Dương Nghị, Lê Diệu Nam thật khó cự tuyệt, nhưng hắn cũng không định kết bạn, nhàn nhạt nói: “Ta họ Lê.”

Dương Nghị cao hứng vỗ tay: “Thì ra ngươi cũng họ Lê, cùng một họ với Lê gia nhị công tử đâu.”

Khoé môi Lê Diệu Nam run rẩy một chút, hắn chính là Lê gia nhị công tử được không.

Dương Nghị không đợi hắn đáp lời, tiếp tục nói: “Nghe các ngươi mới nhắc tới Lê gia, huynh đài dường như không đồng ý lắm, ngươi nhận thức vị Lê gia công tử kia sao?”

“Không biết.” Lê Diệu Nam không có biểu hiện gì, trong lòng lại dâng lên một ít đề phòng.

“Ta cũng không biết.” Dương Nghị cười, đôi mắt linh động đảo quanh một vòng, lặng lẽ ghé sát vào tai Lê Diệu Nam: “Ta mới không tin đâu, kế mẫu khẳng định sẽ không đối tốt với nguyên phối hài tử. Nữ nhi của thúc thúc ta rất thảm, rõ ràng mới mười tám tuổi lại bị kế mẫu gả cho một lão cặn bã.”

Lê Diệu Nam giật mình, không nghĩ tới cậu ta nói chính là chuyện này, nhưng ngẫm lại cũng phải, với thân phận hiện giờ của hắn, người bên ngoài có thể có ý đồ gì, huống chi nguyên chủ cũng chẳng quen ai, càng không nói sẽ kết thù, đề phòng trong lòng dần dần phai nhạt đi.

Chỉ thấy Dương Nghị vẻ mặt mất mát: “Đáng tiếc năm đó ta tuổi còn nhỏ, không giúp được gì, đường tỷ gả qua hai năm liền đi, chỉ lưu lại một hài tử, hiện giờ sống với di mẫu*.”

(*Di mẫu: dì.)

Lê Diệu Nam nghi hoặc, đứa nhỏ này có phải rất tuỳ tiện không, việc riêng như vậy cũng có thể lôi ra nói được. Nhưng chung quy cũng là chuyện nhà người khác, Lê Diệu Nam không để trong lòng, thản nhiên nói: “Ngươi đừng đau lòng, nói không chừng kiếp sau nàng có thể đầu thai đến một nhà trong sạch.” Hắn không phải chính là như vậy sao? Xuyên qua mặc dù không giống với đầu thai nhưng tình huống cũng không khác nhau là mấy.

“Ừ, ngươi nói đúng, đường tỷ tốt như vậy, nhất định có thể đầu thai tốt.” Dương Nghị gật đầu khẳng định, lo lắng trên mặt tan đi, bên môi lại hiện lên tươi cười sáng lạn, tò mò nhìn Lê Diệu Nam, hỏi: “Ngươi thấy hôn sự của Lê gia nhị thiếu gia như thế nào?”

Lê Diệu Nam nhíu mày, trong lòng có chút rối rắm, câu này hắn biết trả lời thế nào.

Dương Nghị tựa hồ cũng không để ý đáp án của hắn, tiếp tục nói: “Nghe nói hôm kia, Lê nhị thiếu gia bị tức đến hộc máu hôn mê, là bất mãn với hôn sự đi, cho nên ta mới nói, kế mẫu làm sao có thể đối tốt với hài tử của tiền thê.”

Nghe nói? Trong lòng Lê Diệu Nam nảy lên một trận phiền táo, không nghĩ tới chuyện Lê phủ lại biến thành mọi người đều biết: “Ngươi còn nghe nói được gì nữa?”

Dương Nghị lắc đầu, vẻ mặt vô tội: “Không có, ai có tâm tư đi chú ý cái này, chẳng qua là ít lời đồn thôi.”

Lê Diệu Nam nhẹ nhàng thở ra, tức giận trừng mắt liếc Dương Nghị một cái, thật sự không biết nói cậu ta cái gì mới tốt.

Chỉ nghe Dương Nghị hỏi tiếp: “Ngươi thấy song nhi thế nào?”

“Chẳng thế nào cả.” Lê Diệu Nam lười biếng trả lời. Thật ra hắn nói chính là sự thật, đối với song nhi, hắn tuy cảm thấy có chút quái dị nhưng không có bất kỳ thành kiến gì, song nhi cũng là người mà thôi.

“Thế nếu để ngươi cưới song nhi thì sao?”

Lê Diệu Nam cười nhạo một tiếng: “Làm sao có thể, ta sẽ không cưới song nhi.” Hắn lại không thích nam nhân, Lê Diệu Nam lúc này hiển nhiên đã quên, tức phụ hắn sắp cưới vào cửa chính là song nhi.

Dương Nghị tức đến khó thở, rất bực mình Lê Diệu Nam trả lời có lệ: “Ta nói là nếu, nếu để ngươi cưới song nhi. Ngươi có bất mãn không, có giận chó đánh mèo với y không?”

“Cưới thì cưới, cũng chẳng có gì.” Lê Diệu Nam thật không hề gì, đối với hắn mà nói, cưới ai cũng thế cả.

Dương Nghị vội vàng hỏi lại: “Vậy ngươi sẽ không giận chó đánh mèo với song nhi, sẽ không đối với y không tốt?”

Lê Diệu Nam nhíu mày, trong lòng bắt đầu hoài nghi, mấy lời này của Dương Nghị sao toàn xoay quanh song nhi vậy. Cao thấp đánh giá cậu ta một cái, phát hiện Dương Nghị bộ dạng môi hồng răng trắng như cô nương, nếu cổ không có hầu kết, nói không chừng hắn sẽ nhận sai giới tính, chần chừ một chút, nói: “Nếu y vô tội, sao lại giận chó đánh mèo, nếu đã cưới tức phụ thì sẽ chịu trách nhiệm với y, ngươi chẳng lẽ gặp phải đề khó khăn gì?”

“Không có, nhớ kỹ lời ngươi vừa nói.” Dương Nghị hưng phấn đứng lên, cơm cũng không ăn, vỗ vỗ đầu vai Lê Diệu Nam: “Ta còn có việc, đi trước, ngày khác sẽ mời ngươi ăn cơm.”

Dương Nghị nói xong, lòng bàn chân như bôi dầu mà chạy, lưu lại một vệt khói cùng tiếng lo lắng của tiểu nhị: “Ơ! Khách quan, đồ ăn của ngài, ngài còn chưa trả tiền đâu…”Lê Diệu Nam khó hiểu, bất đắc dĩ lắc đầu, chỉ coi Dương Nghị là tiểu hài tử. Tuy hắn xuyên đến cổ đại nhưng tư duy còn không chuyển đến đây, hài tử mười bốn mười lăm tuổi ở hiện đại còn là học sinh trung học đâu, hắn cũng không để cuộc gặp gỡ hôm nay trong lòng. Thấy tiểu nhị trông mong nhìn mình, Lê Diệu Nam sờ sờ mũi, chỉ có thể tự nhận xui xẻo, hỏi: “Bao nhiêu bạc, tính tiền.”

Tiểu nhị thấy có người đài thọ, lập tức vui vẻ ra mặt: “Tổng cộng mười bảy lượng tám tiền.”

Lê Diệu Nam chậc lưỡi, chỉ cảm thấy hôm nay bị thiệt lớn, mắt nhìn đồ ăn chưa động qua, buồn bực lấy hà bao, lấy ra mười tám lượng bạc: “Không cần thối lại.”

“Cảm ơn khách quan, hoan nghênh lần sau lại đến.” Tiểu nhị cười đến hai mắt đều khép thành cái khe, cúc cung cúi người đưa hắn tới tận cửa.

Lê Diệu Nam lúc này không biết, Dương Nghị rời khỏi Tuý Tiên lâu liền lấy tốc độ như bay chạy thẳng về hướng nam, đến trước một toà tam tiến trạch viện mới dừng lại, trên tấm biển viết hai chữ Lâm phủ vô cùng hiển hách.

Người hầu ở cửa vừa nhìn thấy cậu, vội vàng tiến lên đón. Còn có người trêu ghẹo cậu: “Biểu thiếu gia đã về rồi! Hôm nay sao về sớm như vậy?”

“Được rồi, bớt lắm chuyện đi, cửu ca đâu?” Dương Nghị cười mắng, làm bộ muốn đánh hắn ta.

Người nọ lắc mình tránh ra, chỉ chỗ hoa viên, cười nói: “Cửu thiếu gia và tứ thiếu gia đang chơi cờ.”

Dương Nghị nghe xong cũng không nói nữa, vội vã đi về phía hoa viên.

Hiện tại chính là thu vàng tháng tám, hoa quế trong hoa viên đúng lúc nở rộ. Xa thật xa Dương Nghị đã ngửi được mùi hương nhàn nhạt, tâm tình vội vàng bỗng lắng xuống, chân chạy bất giác cũng chậm lại, tựa như sợ quấy rầy cái gì.

Chòi nghỉ mát trong hoa viên, hai nam tử trẻ tuổi ngồi đối diện nhau, trên bàn đá ở giữa đặt một bàn cờ ngọc trắng. Nam tử y phục màu tím cầm quân đen, lúc này hắn đang nhíu mày, hai mắt nhìn chằm chằm bàn cờ, quân đen trong tay do dự. Hắn đại khái trên dưới hai mươi, lớn lên mày kiếm mắt sáng, dáng điệu và sắc mặt tuấn tú sáng sủa, ngũ quan như điêu khắc ẩn chứa lợi hại, cả người đều toát lên một loại cảm giác trầm ổn đáng tin cậy.

Thiếu niên y phục màu trắng cầm quân trắng, ra tay không cần nghĩ ngợi, quân cờ từng bước ép sát, mắt thấy sắp ăn hết nửa giang sơn của quân đen. Nhìn y một bộ thanh hoa như liên, mặc cho ai cũng không tưởng tượng được thủ pháp chơi cờ của y lại tàn nhẫn như thế.

Đột nhiên, thế cục bàn cờ biến đổi, quân đen tử chiến đến cùng, từ chỗ chết mà hồi sinh, giây lát đã áp lại khí thế của quân trắng. Quân trắng quyết định thật nhanh, tự chặt một tay, ngay sau đó lại một lần nữa tới gần quân đen.

Dương Nghị lặng lẽ đi đến phía sau bọn họ, xem cờ không nói, cậu biết thời điểm cửu ca chơi cờ không thích người ngoài nói xen vào. Qua một hồi lâu, nam tử y phục màu tím khẽ thở dài một tiếng: “Ta thua.”

Thiếu niên y phục màu trắng cúi đầu, nhẹ nhàng thay đổi bàn cờ một chút, quân đen rõ ràng không hề có dịp may phút chốc lại xuất hiện một tia áng sáng: “Huynh không thua, huynh chỉ là không thể nhẫn tâm mà thôi.”

“Huynh chỉ cần….” Thiếu niên y phục màu trắng một tay cầm quân đen, một tay cầm quân trắng, chỉ trong chốc lát, quân trắng đã bị bức đến đường cùng.

“Hiên Nhi.” Nam tử y phục màu tím đau lòng hô một tiếng, bàn tay dày rộng nhẹ lướt qua khuôn mặt thiếu niên, giống như muốn xoá đi vẻ u sầu trên mặt y.

“Đệ không sao.” Thiếu niên gọi là Hiên Nhi ảm đạm cười, rõ ràng khuôn mặt trẻ trung như vậy lại phảnh phất tang thương khôn cùng, ngẩng đầu nhìn tứ ca, trong ánh mắt lộ ra một tia nhu hoà: “Chơi cờ mà thôi, huynh nghĩ cái gì vậy?”

Lâm Trí Viễn cười khổ, hắn có thể không nghĩ nhiều sao? Từ sau sự kiện kia, Hiên Nhi tựa như thay đổi thành một người khác, tác phong làm việc quyết đoán tàn nhẫn, không để cho mình lối thoát, cũng không cho người lối thoát, đối với mình ác đối với người còn độc hơn, giống như bàn cờ vừa rồi, điều này sao có thể không khiến hắn lo lắng.

“Tứ ca, cửu ca.” Dương Nghị không cam lòng bị bỏ quên, lên tiếng.

Lâm Dĩ Hiên hạ mí mắt, coi như không nghe thấy.

Lâm Trí Viễn kinh ngạc liếc cậu một cái: “Hả! Ngươi sao đã về rồi?”

Dương Nghị bị tức đến giơ chân, bọn họ bắt nạt người.

Lâm Dĩ Hiên mỉm cười, nụ cười nhàn nhạt như đoá hoa nở rộ, khiến cả vườn hoa đều thất sắc. Đối với tiểu biểu đệ này, y rốt cuộc vẫn luôn mềm lòng.

Lâm Trí Viễn cũng không đùa cậu nữa, cười hỏi: “Nói đi, có chuyện gì?” Cái đuôi tiểu biểu đệ dựng lên, hắn biết ngay cậu muốn làm gì.

“Các ca đoán xem hôm nay ta gặp được ai?” Dương Nghị ra vẻ thần bí, giọng nói kéo đến dài.

Sắc mặt Lâm Dĩ Hiên thản nhiên, trên khuôn mặt tuấn tú là thờ ơ lạnh lùng.

Lâm Trí Viễn có chút bất đắc dĩ, tiểu biểu đệ mấy ngày nay chạy đông chạy tây hạ nhân đã sớm báo cho hắn. Nếu không phải hắn phái người hộ tống, tiểu biểu đệ rốt cuộc vẫn là song nhi, mặc dù bi coi như nam tử mà nuôi lớn nhưng chẳng lẽ cậu thật sự cho rằng mình có thể hồ nháo ở trong thành Dương Châu mà không gặp chuyện gì sao?

“Hôm nay ta gặp ca phu.” Dương Nghị cũng không đợi bọn họ đáp liền tự mình nói ra.

Sắc mặt Lâm Dĩ Hiên trầm xuống: “Ca phu cái gì, đừng gọi bậy.”

“Sao lại không thể gọi!” Dương Nghị bướng bỉnh nhìn chằm chằm Lâm Dĩ Hiên, hai mắt toát ra một loại ánh sáng chói mắt, phức tạp đến khiến người không phân rõ cảm xúc bên trong: “Ta đã nhìn qua, ca phu tuy hơi lùn, hơi gầy nhưng tuyệt đối không vô năng như đồn đại. Cửa ca, ngươi nếu có ý trung nhân thì nói ra, đệ đệ cho dù liều mạng cũng muốn giúp ngươi đạt thành tâm nguyện, nhưng nếu nam nhân kia là kẻ hèn nhát, không dám đứng ra, cửu ca, ngươi liền sống cho tốt, nếu không, ta đau lòng.”

Lâm Dĩ Hiên quay mặt đi, cố gắng không để nước mắt rơi xuống, y cho là nước mắt đã chảy khô rồi, y đã nói với mình không được khóc nữa, vì sao trong lòng vẫn khó chịu như vậy.

Lâm Trí Viễn yên lặng, kỳ thật hắn cũng rất ngạc nhiên, nam nhân kia đến tột cùng là ai, đệ đệ của hắn tính tình nhu hoà, tao nhã như ngọc, cho tới bây giờ vẫn luôn theo khuôn phép, một tháng trước lại đột nhiên cùng người bỏ trốn, ước hẹn gặp nhau ở rừng liễu. Lúc ấy không bắt được nam nhân kia, đệ đệ chết cũng không chịu nói gã là ai, làm cho bọn họ có sốt ruột cũng không có cách nào.

Nhưng là từ đó, tính tình đệ đệ liền thay đổi.
9
Xem
Chương 9Chương 9 28/04/2017
10
Xem
Chương 10Chương 10 28/04/2017
11
Xem
Chương 11Chương 11 28/04/2017
12
Xem
Chương 12Chương 12 28/04/2017
13
Xem
Chương 13Chương 13 28/04/2017
14
Xem
Chương 14Chương 14 28/04/2017
15
Xem
Chương 15Chương 15 28/04/2017
16
Xem
Chương 16Chương 16 28/04/2017
17
Xem
Chương 17Chương 17 28/04/2017
18
Xem
Chương 18Chương 18 28/04/2017
19
Xem
Chương 19Chương 19 28/04/2017
20
Xem
Chương 20Chương 20 28/04/2017
21 - 4041 - 6061 - 8081 - 100
101 - 120121 - 139

Nghe Nói Chú Yêu Loli

tinybook tinybook
Nghe Nói Chú Yêu Loli
Tóm tắt nội dung truyện Ngày 25 tháng 6, bầu trời đầy nắng, Lâm Mộc Mộc mang theo kỳ vọng tha thiết của mẫu hậu đại nhân đi ra cửa. Ở ngã tư đường đầu tiên rẽ phải, ở ngã tư đường thứ hai rẽ trái, ngã tư đường thứ ba ...... Dừng lại, Mộc Mộc ưỡn thẳng lưng, khép chân, vòng tay ngăn ngắn trước bụng, đoan trang đứng chờ bên đường.

Hôm nay Mộc Mộc mặc một váy trắng dài, cũng có thể xem là thục nữ, toát lên vẻ con gái nhà lành.

Lời này nói hơi bậy, Lâm Mộc Mộc vốn là cô bé ngoan ngoãn. Năm nay hai mươi mốt xuân xanh, cách tốt nghiệp đại học còn một năm, đang trên đường chuẩn bị hành trang mạo hiểm vượt khó khăn gửi đơn xin việc khắp nơi để phát huy tinh thần nhiệt huyết thanh niên: ‘đền đáp tổ quốc, đền đáp nhân dân’ thì mẫu hậu đại nhân bỗng nhiên vung chưởng, dữ dội tung ra mệnh lệnh không thể không theo :“Đi xem mặt!”

Lâm mẹ ở nhà là nữ vương, chồng dám chống đối thì cho ăn nồi, con gái dám trái ý thì cho ăn gậy, trong Lâm gia vui vẻ lẫn lộn, sợ tới mức hai tiểu quần chúng tuy dám giận nhưng chẳng dám nói.

***

Nghe Nói Chú Yêu Loli là một trong những truyện ngôn tình khơi dậy niềm cảm hứng và đam mê của tuổi trẻ, khi mà lứa tuổi yêu bồng bột dần lắng đọng cũng là lúc sự trưởng thành lên ngôi.

Những tính cách thay đổi và hành động đầy đáng yêu của những kẻ đang trong cơn say tình đều khiến người ngoài cuộc không khỏi mỉm cười. Đó là những cảm xúc đơn thuần trong tựa truyện của Tát Không Không muốn gửi gắm độc giả.

Mỗi Chút Một Ngày

tinybook tinybook
Mỗi Chút Một Ngày
Đọc truyện online đã gửi đến bạn đọc một truyện mới đầy sức hút, truyện với nhan đề Mỗi Chút Một Ngày. Một câu chuyện khá đặc sắc và và thú vị với những tình tiết không thể không bị cuốn vào, tác giả đã rất khéo léo trong việc xây dựng nhân vật và tính cách cùng cách kể chuyện sống động, tự nhiên. Có chút thực lại mang theo chút cảm xúc, không đậm cũng chẳng nhạt, nhẹ nhàng và dung dị, một truyện ngôn tình đầy day dứt, cứ thế đi vào lòng bạn đọc.

Một câu chuyện với đề tài tình yêu khiến không ít người phải xao lòng, chạm vào góc lòng bạn. Những cô gái ở miền đất thôn quê, những điều vụn vặt nhỏ nhặt, những phút khiến ta không khỏi chạnh lòng. Tình yêu đong đầy, nụ cười, nước mắt cũng tuôn rơi. Đọc truyện tình yêu này để cảm nhận nhé.

Đông lại ngồi trên một chuyến tàu đêm kết thúc chuyến đi ngắn ngủi. Nó đã tìm được thứ cần tìm? Ai đó vừa mở cửa sổ ra. Một làn gió trong lành ùa vào trong tàu hất tung mái tóc của Đông làm nó tỉnh hẳn. Một cô gái ngồi ngay trước mặt nó đang lặng ngắm cảnh vật đêm, đôi má hồng tươi tắn và nét mặt dịu dàng rõ nét dưới ánh trăng. Đông nghĩ tới Nguyệt, tới khuôn mặt Nguyệt lúc nói lời chia tay. Đông rút trong cặp bức vẽ Nguyệt ra, ngắm lại một lần, rồi thả ra cửa sổ cho gió gấp gáp cuốn theo. Đông lại vẽ cô gái trước mặt: bình yên và hiền dịu…

Nhân vật “bà” cũng như nhân vật Hải và Tú chỉ xuất hiện như thế, không nổi bật và cố ý không gây chủ tâm, vì tình yêu là như thế, chẳng ai làm được gì ngoài những người trong cuộc. Họ phải tự sống, tự quyết định. Mọi người chung quanh chỉ là điểm xuyết, chỉ có thể chỉ cho họ nên-làm-thế-nào, nhưng chính họ mới biết mình phải-làm-thế-nào…

Liệu câu chuyện còn tiếp diễn ra sao, mời bạn đọc để theo chân cô gái bé nhỏ này, bạn cũng có thể tìm đọc những truyện khác cùng thể loại như: Rượt Đuổi Với Tuổi Thơ ,Nghe Nói Tình Yêu Sẽ Đến,...

Nước Mắt Tuổi Thanh Xuân

tinybook tinybook
Nước Mắt Tuổi Thanh Xuân
Hạnh phúc nhất, không phải là được người khác yêu đến mức ngôn tình mà là biết cách yêu thương một ai đó. Đau khổ nhất, không phải là lúc bị người từ chố, mà là Nước Mắt Tuổi Thanh Xuân, là vị trí của ta trong lòng ai đó không nặng cũng không nhẹ, không thể chối từ cũng không thể chấp nhận….. đó cũng là những gì mà tác giả Melodysoyani muốn gửi gắm bạn đọc.

Một mối quan hệ ràng buộc, không lối thoát khiến cô cứ mãi lẩn quẩn quanh nó suốt mười mấy năm qua. Không thể buông xuống, cũng không thể vứt bỏ, chỉ còn cách biến nó thành vết thương vĩnh hằng tham hoan không thể xóa nhòa.

Liệu có ai có thể giúp cô quên đi nó? Liệu còn ai có thể khiến trái tim cô rung động một lần nữa hay không? Và trong truyện hay này cô có còn cơ hội để nhìn thấy vẻ đẹp của ánh bình mình ngoài kia không?

Thế Gia Danh Môn 2

tinybook tinybook
Thế Gia Danh Môn 2
Trước đó Thế gia danh môn đã khiến độc giả đứng ngồi không yên bởi tác phẩm quá logic. Truyện Thế gia danh môn 2 kể rằng người ta xuyên không thì không làm mỹ nhân quốc sắc thiên hương cũng là tài nữ vạn người sùng bái. Đến lượt Tưởng Nhược Nam lại biến thành một cô nàng đanh đá ai cũng không thích, một nàng dâu bị thất sủng không ai ưa, nàng phải làm sao đây a?

Bảo nàng nhẫn nhịn để người khác cưỡi trên đầu trên cổ ư? Đừng hòng!

Kiếm cách bỏ chồng? Đây là hôn nhân ngôn tình do kim Thánh thượng ban! Nàng còn coi trọng cái đầu trên cổ lắm.

Phải chung chồng với kẻ khác, phải nhìn mặt “hắn” để tìm sự sủng hạnh? Không đời nào!

Truyện tưởng Nhược Nam nàng không tin không có cách tồn tại ở thế giới này, nàng sẽ sống, thậm chí sống tốt, rất tốt cho hắn, cho những người từng ghét bỏ, hãm hại “cơ thể” này phải chống mắt lên xem!

Gấp Gáp Để Mắt Nhà Tù Vàng

tinybook tinybook
Gấp Gáp Để Mắt Nhà Tù Vàng
Là truyện ngôn tình cổ đại được nhiều bạn đọc để tâm, Gấp Gáp Để Mắt Nhà Tù Vàng mang nội dung mới lạ, khai thác những khía cạnh về tình yêu mà ít ai chạm đến.

***

Tổng giám đốc công ty nào lại xui xẻo như vậy,

Lại bị nhân viên cấp dưới biến mình thành phần thưởng khuyến mãi \"Bán\" ra ngoài,

Lúc tuyên truyền quảng cáo lại còn mập mờ cường điệu

Người đoạt giải còn có thể \"Tiến thêm một bước quan hệ\"

Cô vì có thể một bước bay lên làm Phượng Hoàng,

Cho dù túi trống trơn cũng muốn tham gia!

Tốn sáu vạn đồng mới mua được mấy bộ nội y nữ tính.

Chỉ vì muốn cùng người đàn ông độc thân hoàng kim kia hưởng thụ bữa tối dưới nến.

Ai ngờ, khi cô đưa các học trò nhỏ đi học ngoại khóa.

Lại gặp anh đang tham gia hoạt động công ích,

Bỗng nhiên, tiểu ác ma lúc này lại cố tình lớn tiếng kêu la

Cô giáo cô ngược đãi người a!

Lần này thì thảm rồi, bữa tối dưới nến còn chưa được ăn,

Lại bị anh hiểu lầm thành dạng cô giáo chả ra sao lại thích ngược đãi học trò.

***

Song song cùng Gấp gáp Để Mắt Nhà Tù Vàng, thì truyện hay như Hòe Viên, Người Phụ Nữ Của Tổng Giám Đốc cũng là những tác phẩm hay đáng để độc giả chiêm nghiệm.

Chọc Vào Hào Môn: Cha Đừng Đụng Vào Mẹ Con

tinybook tinybook
Chọc Vào Hào Môn: Cha Đừng Đụng Vào Mẹ Con
Đọc truyện Chọc Vào Hào Môn: Cha Đừng Đụng Vào Mẹ Con của tác giả Cận Niên xoay quanh về những tình khúc vàng trong ngôn tình sắc, cô phải trốn tránh thế nào đây, mới trốn thoát sự truy bắt của người đàn ông lắm tiền này ?

Đêm tối mê ly, hơi thở thô suyễn gấp gáp nóng rực, truyện Nam Cung Kình Hiên hung hăng ngăn chặn cô gái dưới thân, đôi mắt ẩn chứa dục vọng, giận dữ quát : “Cô đủ rồi! Dụ Thiên Tuyết, cô dám giãy giụa thêm một lần nữa thử xem! Có biết bao nhiêu người liều chết nghĩ cách leo lên giường mị sát của tôi, gả cho tôi, hiện tại tôi cho cô cơ hội, đáng chết, cô lại phản kháng cái gì?”

“Cút!” Dụ Thiên Tuyết thét chói tai, nước mắt nóng bỏng chảy xuống làm thanh âm gào thét cũng run rẩy theo: “Anh đúng là không có nhân tính, còn không bằng cầm thú, tôi điên rồi mới tin tưởng anh sẽ cứu Thiên Nhu, tôi điên nên mới để cho mình như một kẻ ti tiện, phó mặc cho anh định đoạt! Anh đủ rồi! Buông tôi ra!”

Nam Cung Kình Hiên ngừng thở, sắc mặt xanh mét, chứng tỏ anh đang giận dữ.

Một tay đè cổ tay cô, giọng nói của anh khàn khàn như từ địa ngục vọng tới: “Tốt.....để tôi nhìn xem cô có bao nhiêu kiêu ngạo!”

Giữ chặt gáy cô, anh cúi đầu hung hăng ngăn lại đôi môi đỏ tươi của cô.

Đũa Lệch Dễ Thương

tinybook tinybook
Đũa Lệch Dễ Thương
Tóm tắt nội dung truyện Là một độc giả yêu thích truyện ngôn tình hẳn bạn sẽ không khỏi đắm chìm trong những thiên truyện tình yêu được các tác giả dựng lên đầy lôi cuốn. Đó có thể là mối tình đầy nước mắt hay một câu chuyện kẹo ngọt nhưng có lẽ tựu chung lại vẫn đem đến cho người đọc cảm giác trải nghiệm tình yêu- thứ tình cảm tuyệt hảo.

Nội dung truyện đũa lệch dể thương như sau: Đối với cô, tình yêu là hiếm hoi như trời đất tác thành.

Đối với anh, tình yêu là tự biết anh có thể thắng em nhưng lại cứ thích chịu thua em.

Về chủ đề tình yêu này, họ lấy đối phương làm tiêu bản thí nghiệm, cùng nhau học tập, cùng nhau yêu thương, cùng nhau khám phá, cùng nhau tiến bộ.

Có điều, một ngày nào đó...

Anh hai mươi bảy tuổi nói với cô hai mươi tư tuổi: “Em có muốn cùng anh mặc đồng phục học sinh bí mật đến trường bù đắp một quãng tình đầu không?”

Bà Xã, Em Không Ngoan

tinybook tinybook
Bà Xã, Em Không Ngoan
Chắc hẳn bạn đọc yêu thích truyện đã quá quen thuộc với hình ảnh những câu chuyện đầy bá đạo, phúc hắc; những câu chuyện mang theo âm hưởng có chút ngược lại thấm đẫm tình cảm, vẫn là yêu thương, vẫn là những thăng trầm mà mỗi người đều phải vượt qua. Truyện Bà Xã, Em Không Ngoan là một truyện với mô típ đầy ấn tượng ấy, đặc sắc lại mang nét cuốn hút riêng.

Vĩ nhân nói: con người ai cũng thích liếm mút gì đó. Triển Du nói: khó trách kẹo que đã bán chạy nhiều năm vẫn có thể đứng thẳng không ngã. Nam Khôn nói: khó trách anh vừa nhìn thấy bốn lạng thịt trước ngực em đã thấy ngứa miệng. Triển Du nói: anh không biết xấu hổ đến chó cũng phải ngại, mấy thứ anh nói có khác gì sở thích của chó hả!

Vĩ nhân nói: sự tồn tại của một sinh mạng là ở sự vận động. Triển Du nói: mà vận động là phải kiên trì. Nam Khôn nói: cho nên mỗi lúc trời tối anh luôn kiên trì vận động. Người xem nói: nhưng mà không tính vận động trên giường!!!

Chuyên gia súng ống đạn dược với cảnh sát chìm xinh đẹp độc miệng.

Một hồi ác mộng, một hồi hạnh phúc, cuối cùng là chuyện gì xảy ra? Rốt cuộc đã xảy ra chuyện gì ? Cô và anh mãi cứ như thế này sao? Truyện Bà Xã, Em Không Ngoan sẽ nói cho bạn biết, bạn cũng có thể tìm đọc những truyện khác cùng thể loại như: Giao Dịch Hàng Tỷ: Tà Thiếu Xin Dùng Chậm, Thiên Tài Bảo Bối: Tổng Tài Không Được Đụng Mẹ Ta, Vợ Trước Của Tổng Giám Đốc Máu Lạnh,...

Thức Nhữ Bất Thức Đinh

tinybook tinybook
Thức Nhữ Bất Thức Đinh
Bạn đang đọc truyện Thức Nhữ Bất Thức Đinh của tác giả Tô Du Bính, truyện mang thể loại ngôn tình hoàn, đam mỹ, giá không lịch sử, ái tình, nhẹ nhàng

Hệ liệt: [Cổ đại] Hỉ nháo hệ liệt – Chi T

iến độ bản gốc: Hoàn. *Chính văn (117 chương) + phiên ngoại Tranh giá trang (6 chương)*

Nhân vật chính: Đào Mặc, Cố Xạ Nhân vật phụ: Lão Đào, Hách Quả Tử, Đoan Mộc Hồi Xuân

Đàm Dương huyện, nơi với gia khẩu vị quá nặng đã sinh ra những tụng sư nổi danh Huyện quan đến nơi đây nhậm chức luôn vội vội vàng vàng chuyển đi

Có một ngày, truyện hot xảy ta khi lại một quan huyện xui xẻo nhậm chức —— Chính là người đã tốn năm nghìn lượng mua chức huyện quan

Em Gái, Anh Yêu Em

tinybook tinybook
Em Gái, Anh Yêu Em
Không đơn thuần là câu chuyện tình yêu, tác phẩm Em Gái, Anh Yêu Em của Nguyệt Vịnh Mạt còn mang đến cho bạn đọc những cái nhìn trái chiều đầy thú vị. Truyện ngôn tình sủng nói rằng khi anh tám tuổi, cô vừa sinh ra, anh ghét cô......

Anh mười ba tuổi, cô năm tuổi, cô nói: “Anh hai ôm ôm.” Anh nói:“Đừng chạm vào tôi, tránh ra.”......

Anh mười lăm tuổi, cô bảy tuổi, cô hỏi: \"Anh hai vì sao anh thiếu một chân.” Anh lạnh lùng nhìn nàng một cái......

Anh mười tám tuổi, cô mười tuổi, “Anh hai sao anh lại hôn em?” “Anh là anh hai của em, hôn em thì có sao đâu?” Cô mắt sáng ngời “Em đây cũng muốn hôn”......

Đây là truyện xưa của nam phúc hắc;

Đây cũng là chuyện của em gái với sắc đẹp khó cưỡng giảo hoạt cố gắng thu phục nam nhân tàn tật kiêu ngạo.

Chồng Khờ

tinybook tinybook
Chồng Khờ
Bạn đang đọc truyện Chồng khờ của tác giả Lâu Vũ Tình trên website tinybook.net. Người ngoài nói bọn họ là không môn đăng hộ đối, hắn là một tiểu tử ngốc lại dám vọng tưởng đến một vị tiểu thư là nàng. Kết hôn là khổ nàng, mà hắn lại chiếm được tiện nghi khi cưới được một hiền tuệ kiều thê (người vợ xinh đẹp + thông minh+ hiền đức) Chỉ có nàng mới hiểu được, nam nhân này tuy không biết hoa ngôn xảo ngữ, chỉ có thể lấy hành động để biểu đạt. Nói muốn cưới vợ, lập tức đem toàn bộ tài sản tới cửa cầu hôn. Người ta nói hắn ngốc, phụ thân cũng khinh thường nhưng nàng lại kiên trì muốn gả. Chỉ vì nàng biết hắn không phải thật khờ, bất quá là không biết biểu đạt tình cảm của mình. Nhưng sau khi cưới nàng lại là “ngoan ngoãn phục tùng” , “Nương tử nói phải.” Nhìn như mơ hồ, kỳ thực đây là ý trời. Thâm tình của hắn đã sớm ẩn sâu trong đáy lòng, đời này chỉ cần nàng vui vẻ, hạnh phúc. Trượng phu mà nàng muốn bất quá cũng là thật tình đối đãi với nàng, toàn tâm toàn ý vì nàng. Ai nói nàng là thê đẹp phu khờ? Nàng là nhặt được một bảo vật vô giá, muốn đáp lại phần thâm tình này, bồi hắn một đời có đủ hay không…….

Em Dám Nói Em Không Tính Phúc

tinybook tinybook
Em Dám Nói Em Không Tính Phúc
Đọc truyện Em Dám Nói Em Không Tính Phúc của tác giả Hốt Nhiên Chi Gian bạn đọc đôi lúc sẽ phải bật cười vì những điều thường nhật trong cuộc sống của đôi vợ chồng trẻ. Tình yêu đối với họ có lẽ cần nhiều hơn sự thấu hiểu một chút, cần có sự quan tâm nhưng không quá nồng nhiệt, cần một khoảng không riêng nhưng chẳng hề thờ ơ lạnh nhạt. Vốn dĩ là cần sự đồng điệu và vun đắp tự cả hai bên là sự tự do trong vòng ràng buộc để không phải cảm thấy mệt mỏi bên mình. Cùng đọc truyện ngôn tình này để cảm nhận và chiêm nghiệm.

Có một đôi vợ chồng hài hước đấu tranh với nhau về vấn đề “tính phúc hay không tính phúc”. Người ta đều vì oán hận chồng mình không đáp ứng nổi mình mà ly hôn, không hiểu nổi sao vợ hắn có thể vì hắn quá mạnh mẽ mà đòi ly hôn với hắn đây. Cái gọi là tính phúc, không phải là một phần cuộc sống sao, tính phúc mỹ mãn sao?

Tinh lực của hắn tất cả đều cống hiến lên người cô, cô thế nào dám chủ động giúp hắn tìm vui bên ngoài, xem ra hắn phải từ từ cẩn thận giáo dục lại cái đầu ngắn của cô mới được, cho cô biết thế nào là cuộc sống tính phúc!

Người khác đều hâm mộ cô, nói chồng cô đối với cô tình nghĩa mặn nồng thắm thiết, nhưng mà, có ai biết trong lòng cô khổ sở bao nhiêu, cái gọi là quân vương ngày đêm vô độ có phải hay không là giống như chồng cô vậy. Cái cô muốn là một cuộc sống hạnh phúc, không phải cuộc sống tính phúc này! Người đàn ông này sao lại không hiểu chứ. Được, anh hẳn là âm dương không hài hòa đây, tìm người khác cho anh là được rồi. Thỏa mãn dục vọng của anh! Vừa hay có thể cho cô cái chứng cớ, chúng ta từ từ nói chuyện ly hôn.
Liệu rồi cái kết của câu chuyện sẽ như thế nào, mọi thứ sẽ còn đi đến đâu nữa, mời bạn theo dõi truyên.

Tử Thần! Đừng Chạy Em Là Của Bọn Anh

tinybook tinybook
Tử Thần! Đừng Chạy Em Là Của Bọn Anh
Cô Uyên Tuyết là một tử thần ma mị,xinh đẹp, quyến rũ,tà mị, 18 tuổi cô có khuôn mặt trái xoan có nét đáng yêu nhưng lại quyến rũ ngôn tình không kém khi nhìn vào đôi mắt tím than trong suốt không thấy đáy ,trên trán cô có bớt hình hoa mạn đà la tím càng tôn thêm nét ma mị,thành thục xinh đẹp khiến cho bất kể là đàn ông hay phụ nũ,trẻ em đều trầm luân bởi vẻ đẹp không giống người thường là do cô là con gái mang 2 dòng máu giữa thiên thần và ác ma và là người kế thừa chức vị tử thần là người lãnh đạo trong U Minh Giới .

Mẹ cô là thiên thần chức vị là nữ thần chiến tranh kết hôn với cha cô là tử thần là người đứng đầu trong U Minh Giới, 2 người họ vẫn ân ái như ngày nào hiện đang có thêm 1 đứa con,là em trai của cô Uyên Hàn , nhóc đã 5 tuổi ,rất ông cụ non giống cha cô y hệt ^^~, nhóc cứ thấy cô là xuyên không, biến trở về đúng tuổi chạy đến bên cô sùng bái,nhõng nhẽo ,làm nũng cô khiến cô mềm lòng cưng chiều nhóc.

Cô luôn làm nhiệm vụ thu thập linh hồn tà ác ,dơ bẩn hơn 1 ngàn năm giao cho Diêm Vương thúc thúc xử lí linh hồn đó, là cậu của cô ,cậu Diêm Vương là em trai của người lãnh đạo trong U Minh Giới ,cậu của cô có 1 đứa con gái khá đáng yêu , cô gái đó tên là Uyên Bảo Nhi 17tuổi ,là cô em họ của Uyên Tuyết rất tinh nghịch,bát quái,thích bám cô lải nhải đủ thứ , thích truyện tiểu thuyết cuồng nhiệt .

Uyên Bảo Nhi lôi kéo cô muốn cho cô cuốn tiểu thuyết \'Bạch Liên Hoa\' cho cô xem cho đỡ chán,cô cũng đồng ý nhận lấy sau khi đọc hết xong mà trả lại Uyên Bảo Nhi mà không biết tương lai cô bắt đầu thay đổi,con nhóc đó giảo hoạt ,cười bí hiểm mà đá cô vào thế giới tiểu thuyết NP và chuyện rắc rối bắt đầu, cùng theo dõi Tử Thần! Đừng Chạy Em Là Của Bọn Anh để tìm hiểu.

Chồng Em Là Siêu Nhân

tinybook tinybook
Chồng Em Là Siêu Nhân
Đọc truyện Chồng Em Là Siêu Nhân của Thẩm Du nói về truyện ngôn tình sủng, nguyên tắc cưng chiều bà xã là gì?

Đó là không có nguyên tắc

Hỏi: Nếu như một người đàn ông vô cùng cường đại, còn khó chịu lại phúc hắcthâm cưng,

Tại sao phải chịu thành thật nhận lấy thân phận\"Chồng bé\" khiêm tốn như thế?

Đáp: Bởi truyện mục đích của bạn đại gia chồng bé nào đó chỉ có một - - che chở Nguyên Nguyện,

Sủng ái Nguyên Nguyện, cho cô hạnh phúc tốt nhất trên đời này.

Con Đường Vấy Máu

tinybook tinybook
Con Đường Vấy Máu
Truyện onine hay Con Đường Vấy Máu của tác giả Kim Bính nói về truyện ngôn tình sắc của anh chàng một thân một mình, lựa chọn con đường này, không sợ đầu rơi máu chảy, không sợ bị cô lập

Về sau gặp cô

Anh đã có truyện để sợ hãi

Trong tình yêu, có người đã tìm được tín ngưỡng màu xám đen

***

Ban đầu Tưởng Tốn ngồi thẳng tắp, dần dần, cô dường như thả lỏng, dựa nghiêng vào Hạ Xuyên, giống như sắp ngủ vậy. Ngồi đến khi mây đen giăng đầy, một tiếng sấm vang lên ngoài cửa sổ.

Tưởng Tốn ngồi dậy, nhìn ra ngoài cửa sổ, nói: “Sắp mưa rồi.”

Vừa nói xong, mưa to liền trút xuống, rèm cửa sổ rung lên nhè nhẹ. Tưởng Tốn nhìn những người chạy vội tránh mưa trên đường, tiện tay kéo kín rèm cửa sổ.

Tia sáng che đi một nửa, tiếng mưa rơi làm nhạc đệm, Hạ Xuyên đứng sau lưng cô, ôm eo cô, nhẹ nhàng đẩy hai cái. Anh thấp giọng hỏi: “Bộ đồ ngủ này cùng một kiểu với bộ trước đây của em?”

Vẫn Cứ Yêu Em

tinybook tinybook
Vẫn Cứ Yêu Em
Vừa quyến rũ, vừa kịch tính, siêu phẩm Vẫn Cứ Yêu Em của Tii Sữa đã mang đến câu chuyện ngôn tình sủng đầy thú vị.

“ Tô Mỹ Dung ! Làm người con gái của tôi đi\", giọng nói đầy kiêu ngạo của một cậu thanh niên .

Mỹ Dung trợn mắt quay đầu nhìn lại

Đó là người con trai rất đẹp, đẹp đến hoàn mỹ hộ tâm. Ông trời đã uư đãi cho anh ta một gương mặt được khắc họa từng đường nét rõ ràng, vóc người cao lớn ấy đủ để khuynh đảo cả đám nữ sinh. Mỹ Dung gật đầu cảm thán, “ Hảo! không hổ danh là người được tôn kính nhất trường. Có tiền, có quyền, có sắc\". Chỉ là người giàu có như anh ta mà lại đến học một trường bình dân như thế này ư?.

Long Thiên tiến đến trước mặt Mỹ Dung giọng nói trầm thấp đầy ma mị phả vào mặt cô :” mọi truyện em không cần trả lời, trước sau gì em cũng là của tôi\".

“ Ảo tưởng “, Mỹ Dung khinh thường nói.

“ Long thiếu gia, tôi xin trân trọng giới thiệu . Tôi Tô-Mỹ-Dung đã có người trong lòng. Còn anh không có cửa\". Mỹ Dung lớn tiếng nói...

Viên Thuốc Ma Thuật Của Tình Yêu

tinybook tinybook
Viên Thuốc Ma Thuật Của Tình Yêu
Một vài phân đoạn trong Viên Thuốc Ma Thuật Của Tình Yêu của tác giả Mễ Mễ Lạp đã làm cho dòng truyện ngôn tình sủng càng trở nên phong phú. Vì cao có 1m10, mang theo đôi mắt màu hổ phách cùng bộ tóc vàng óng ả mà chị em trong trường học gọi cậu là \"Búp bê đáng yêu\"

Anh, thân hình 1m80 là hoàng tử của xã hội thượng lưu, trong truyện hay là thiếu gia vừa có đôi mắt lạnh như băng nhưng lại cuốn hút mọi ánh nhìn.

Anh làm cho cô gái Bối Tây Mễ a hạnh hồ đồ ngạc nhiên hết lần này đến lần khác.

Anh làm cho cô gái Bối Tây Mễ si tình từ đau khổ trở nên hạnh phúc!

Tiên Lí Tình Duyên

tinybook tinybook
Tiên Lí Tình Duyên
Bạn đang theo dõi truyện Tiên Lí Tình Duyên - một tuyệt phẩm ngôn tình hiện đại đến từ tác giả Nhược Lam.

Âu Dương Hoành là một người vô cùng lạc quan. Bản thân mình còn chưa biết có sống nổi đến ngày mai hay không nhưng lại \"cố tình\" giúp một kẻ \"vô gia cư\". Câu chuyện tình của tôi bắt đầu từ đây....

Mời bạn thưởng thức truyện hay này cùng tác giả nhé!

Ngày Ấy Và Bây Giờ …10 Năm

tinybook tinybook
Ngày Ấy Và Bây Giờ …10 Năm
Bạn đang đọc truyện Ngày ấy và bây giờ…10 năm của tác giả giagia511 – voz trên website tinybook.net. Năm 2002, lúc đó em bắt đầu vào học lớp 6, thật may mắn vì bố mẹ em xin cho học ở trường điểm của tỉnh. Nhà em ở huyện, cách thị xã 20km nên phải ở ký túc xá. Nhắc đến ký túc xá, lúc đó chỉ có 2 phòng nam, 1 phòng nữ, những thứ ở đây hoàn toàn không thể tưởng tượng được với 1 thằng trẻ con lớp 6 mới xa nhà các bạn ạ. Tuần đầu tiên em gần như sống trong nước mắt các bạn ợ, ban ngày thì bị mấy thằng to nó bắt nạt ( có lẽ tại cách ăn nói của em hơi xấc, lúc đó trẻ con mà đâu hiểu gì, cái kiểu ăn nói câng câng thì đứa trẻ con nào chả thế, đứa nào chả ghét), ban đêm thì rúc đầu vào chăn khóc vì nhớ nhà, nhớ bố nhớ mẹ). Dần dần em cũng quen, sống biết điều hơn, thêm nữa cũng có thằng em họ học lớp 8 ở phòng bên cạnh nên em không bị bọn lớp 7 lớp 8 bắt nạy, chỉ sợ 2 thằng lớp 9 to con. Sống ở đây lúc nào cũng trong tình trạng cảnh giác các bạn ạ, cái gì cũng phải nhét vào hòm (nhiều khi đồ ăn như ruốc hay bánh để trong hòm còn bị chúng nó cậy nửa đếm), đố dùng học tập để ở ngoài là hay bị chúng nó \"mượn không báo trước\" (em học chiều, buối sáng bọn nó đi học bị kiểm tra đồ dùng học tập lại chạy về phòng lục lọi)....

Diễm Ngộ Chi Lữ

tinybook tinybook
Diễm Ngộ Chi Lữ
Đôi lời về Diễm Ngộ Chi Lữ: Không biết có phải đây là tác phẩm đầu tay trên con đường văn nghiệp của Dâm Mộng Tiên Sinh (Tâm Mộng Vô Ngân) hay không mà nếu như so với Thất Giới Truyền Thuyết thì nó không có được cái hào hùng oanh liệt của những cuộc chiến hoành tráng và cũng không có được sự hấp dẫn qua những cuộc tình sóng gió lâm li, lời văn còn hay lan man rườm rà khiến người đọc truyện cảm thấy hơi khó chịu. Nhưng, nếu bỏ qua những tình tiết ấy, thì, đối với các sắc lang đây lại là một tác phẩm đáng được trân trọng với những đoạn mô tả chi tiết cảnh phòng the và diễn tả được cái tinh thần của một lãng tử trên con đường chinh phục cái đẹp.

Ngay từ tên truyện ngôn tình sủng - Diễm Ngộ Chi Lữ - chúng ta có thể thấy được rõ ràng đây là câu truyện về một lữ khách trên con đường săn lùng gái đẹp. Hắn không cần danh vọng giàu sang, chỉ đam mê tìm kiếm, trân trọng, nâng niu những mỹ nhân nhan sắc chim sa cá lặn. Tư tưởng hắn thể hiện rõ qua suy nghĩ \"Đối với những mỹ nhân, đã không gặp thì thôi không nói làm gì, còn nếu có cơ hội gặp gỡ thì nhất định phải giành bằng được vào tay.\" Hy vọng đây cũng sẽ là châm ngôn cho huynh đệ trong cuộc đời đầy rẫy gái đẹp này.
tinybook Kho Sách
Chat