Xuyên Qua Nhà Có Tiểu Phu Lang Chương 8 Chương 8

Xuyên Qua Nhà Có Tiểu Phu Lang
Tác giả: Dạ Du
Thể loại: Ngôn Tình
Nguồn: Editor: Thanh Thạch
Số chương: 139
Lượt xem: 12084
Tóm tắt nội dung:
Chương 8 Chương 8
Tổng số chương: 139
1 - 20
TênChươngQuyểnNgày
1
Xem
Chương 1Chương 1 28/04/2017
2
Xem
Chương 2Chương 2 28/04/2017
3
Xem
Chương 3Chương 3 28/04/2017
4
Xem
Chương 4Chương 4 28/04/2017
5
Xem
Chương 5Chương 5 28/04/2017
6
Xem
Chương 6Chương 6 28/04/2017
7
Xem
Chương 7Chương 7 28/04/2017
8
Xem
Chương 8Chương 8 28/04/2017
Lê Diệu Nam cụt hứng, không còn hưng trí: “Được rồi, ngươi đi xuống đi, có việc ta sẽ gọi ngươi.”

“Vậy khách quan, ngài chậm dùng, tiểu nhân không quấy rầy nữa.” Tiểu nhị tất nhiên nhìn ra hắn hết hứng thú, mặc dù không biết vị công tử này tại sao lại biến sắc nhưng bạc đã tới tay, quản hắn làm gì.

Lê Diệu Nam chậm rãi ăn cơm, cử chỉ tuy rằng tuỳ ý nhưng lại mang một loại tao nhã nói không nên lời, đó cũng là lý do tiểu nhị liếc một cái liền nhìn trúng hắn, đối với hắn đặc biệt nhiệt tình. Sự thật chứng minh ánh mắt tiểu nhị không tồi, vị khách quan hắn ta nhìn trúng vừa đến liền thưởng cho hắn ta hai lượng bạc vụn.

Lê Diệu Nam mặc một kiện nho sam màu xanh, thoạt nhìn tuy rằng gầy yếu nhưng hành động lại toát lên một cỗ phong lưu, trong ánh mắt vô ý tản ra tao nhã biếng nhác, tạo nên một ảo giác đẹp đẽ quý giá bức người.

“Xin hỏi ta có thể ngồi ở đây không?” Một thiếu niên mười mấy tuổi ngồi xuống đối diện, nhìn có vẻ là một vị phú gia đệ tử.

Lê Diệu Nam nhìn thoáng qua xung quanh, phát hiện Tuý Tiên lâu đã đầy ngập khách, quay đầu liếc nhìn thiếu niên trước mắt một cái, nhàn nhạt nói: “Tuỳ ngươi.” Cậu ta ngồi cũng ngồi rồi còn hỏi cái gì, dù sao mình cũng sắp ăn xong, đồ ăn ở Tuý Tiên lâu tuy không tồi nhưng đối với người đã từng ra vào nhà hàng năm sao mà nói, hương vị vẫn kém một chút.

“Không biết quý tính vị huynh đài đây là gì?” Thiếu niên ý cười doanh doanh, cũng không để ý Lê Diệu Nam mặt lạnh, không khách khí chút nào tự rót cho mình ly trà.

Lê Diệu Nam không còn gì để nói, chưa thấy qua người tự nhiên như vậy.

Thiếu niên nói tiếp: “Ta họ Dương, tên Nghị, tự Thanh Lam, nhân sĩ Lạc Châu, vừa tới Dương Châu không bao lâu, ngươi thì sao?”

Đều nói không giơ tay đánh người đang cười, đối mặt với vẻ chân thành tha thiết của Dương Nghị, Lê Diệu Nam thật khó cự tuyệt, nhưng hắn cũng không định kết bạn, nhàn nhạt nói: “Ta họ Lê.”

Dương Nghị cao hứng vỗ tay: “Thì ra ngươi cũng họ Lê, cùng một họ với Lê gia nhị công tử đâu.”

Khoé môi Lê Diệu Nam run rẩy một chút, hắn chính là Lê gia nhị công tử được không.

Dương Nghị không đợi hắn đáp lời, tiếp tục nói: “Nghe các ngươi mới nhắc tới Lê gia, huynh đài dường như không đồng ý lắm, ngươi nhận thức vị Lê gia công tử kia sao?”

“Không biết.” Lê Diệu Nam không có biểu hiện gì, trong lòng lại dâng lên một ít đề phòng.

“Ta cũng không biết.” Dương Nghị cười, đôi mắt linh động đảo quanh một vòng, lặng lẽ ghé sát vào tai Lê Diệu Nam: “Ta mới không tin đâu, kế mẫu khẳng định sẽ không đối tốt với nguyên phối hài tử. Nữ nhi của thúc thúc ta rất thảm, rõ ràng mới mười tám tuổi lại bị kế mẫu gả cho một lão cặn bã.”

Lê Diệu Nam giật mình, không nghĩ tới cậu ta nói chính là chuyện này, nhưng ngẫm lại cũng phải, với thân phận hiện giờ của hắn, người bên ngoài có thể có ý đồ gì, huống chi nguyên chủ cũng chẳng quen ai, càng không nói sẽ kết thù, đề phòng trong lòng dần dần phai nhạt đi.

Chỉ thấy Dương Nghị vẻ mặt mất mát: “Đáng tiếc năm đó ta tuổi còn nhỏ, không giúp được gì, đường tỷ gả qua hai năm liền đi, chỉ lưu lại một hài tử, hiện giờ sống với di mẫu*.”

(*Di mẫu: dì.)

Lê Diệu Nam nghi hoặc, đứa nhỏ này có phải rất tuỳ tiện không, việc riêng như vậy cũng có thể lôi ra nói được. Nhưng chung quy cũng là chuyện nhà người khác, Lê Diệu Nam không để trong lòng, thản nhiên nói: “Ngươi đừng đau lòng, nói không chừng kiếp sau nàng có thể đầu thai đến một nhà trong sạch.” Hắn không phải chính là như vậy sao? Xuyên qua mặc dù không giống với đầu thai nhưng tình huống cũng không khác nhau là mấy.

“Ừ, ngươi nói đúng, đường tỷ tốt như vậy, nhất định có thể đầu thai tốt.” Dương Nghị gật đầu khẳng định, lo lắng trên mặt tan đi, bên môi lại hiện lên tươi cười sáng lạn, tò mò nhìn Lê Diệu Nam, hỏi: “Ngươi thấy hôn sự của Lê gia nhị thiếu gia như thế nào?”

Lê Diệu Nam nhíu mày, trong lòng có chút rối rắm, câu này hắn biết trả lời thế nào.

Dương Nghị tựa hồ cũng không để ý đáp án của hắn, tiếp tục nói: “Nghe nói hôm kia, Lê nhị thiếu gia bị tức đến hộc máu hôn mê, là bất mãn với hôn sự đi, cho nên ta mới nói, kế mẫu làm sao có thể đối tốt với hài tử của tiền thê.”

Nghe nói? Trong lòng Lê Diệu Nam nảy lên một trận phiền táo, không nghĩ tới chuyện Lê phủ lại biến thành mọi người đều biết: “Ngươi còn nghe nói được gì nữa?”

Dương Nghị lắc đầu, vẻ mặt vô tội: “Không có, ai có tâm tư đi chú ý cái này, chẳng qua là ít lời đồn thôi.”

Lê Diệu Nam nhẹ nhàng thở ra, tức giận trừng mắt liếc Dương Nghị một cái, thật sự không biết nói cậu ta cái gì mới tốt.

Chỉ nghe Dương Nghị hỏi tiếp: “Ngươi thấy song nhi thế nào?”

“Chẳng thế nào cả.” Lê Diệu Nam lười biếng trả lời. Thật ra hắn nói chính là sự thật, đối với song nhi, hắn tuy cảm thấy có chút quái dị nhưng không có bất kỳ thành kiến gì, song nhi cũng là người mà thôi.

“Thế nếu để ngươi cưới song nhi thì sao?”

Lê Diệu Nam cười nhạo một tiếng: “Làm sao có thể, ta sẽ không cưới song nhi.” Hắn lại không thích nam nhân, Lê Diệu Nam lúc này hiển nhiên đã quên, tức phụ hắn sắp cưới vào cửa chính là song nhi.

Dương Nghị tức đến khó thở, rất bực mình Lê Diệu Nam trả lời có lệ: “Ta nói là nếu, nếu để ngươi cưới song nhi. Ngươi có bất mãn không, có giận chó đánh mèo với y không?”

“Cưới thì cưới, cũng chẳng có gì.” Lê Diệu Nam thật không hề gì, đối với hắn mà nói, cưới ai cũng thế cả.

Dương Nghị vội vàng hỏi lại: “Vậy ngươi sẽ không giận chó đánh mèo với song nhi, sẽ không đối với y không tốt?”

Lê Diệu Nam nhíu mày, trong lòng bắt đầu hoài nghi, mấy lời này của Dương Nghị sao toàn xoay quanh song nhi vậy. Cao thấp đánh giá cậu ta một cái, phát hiện Dương Nghị bộ dạng môi hồng răng trắng như cô nương, nếu cổ không có hầu kết, nói không chừng hắn sẽ nhận sai giới tính, chần chừ một chút, nói: “Nếu y vô tội, sao lại giận chó đánh mèo, nếu đã cưới tức phụ thì sẽ chịu trách nhiệm với y, ngươi chẳng lẽ gặp phải đề khó khăn gì?”

“Không có, nhớ kỹ lời ngươi vừa nói.” Dương Nghị hưng phấn đứng lên, cơm cũng không ăn, vỗ vỗ đầu vai Lê Diệu Nam: “Ta còn có việc, đi trước, ngày khác sẽ mời ngươi ăn cơm.”

Dương Nghị nói xong, lòng bàn chân như bôi dầu mà chạy, lưu lại một vệt khói cùng tiếng lo lắng của tiểu nhị: “Ơ! Khách quan, đồ ăn của ngài, ngài còn chưa trả tiền đâu…”Lê Diệu Nam khó hiểu, bất đắc dĩ lắc đầu, chỉ coi Dương Nghị là tiểu hài tử. Tuy hắn xuyên đến cổ đại nhưng tư duy còn không chuyển đến đây, hài tử mười bốn mười lăm tuổi ở hiện đại còn là học sinh trung học đâu, hắn cũng không để cuộc gặp gỡ hôm nay trong lòng. Thấy tiểu nhị trông mong nhìn mình, Lê Diệu Nam sờ sờ mũi, chỉ có thể tự nhận xui xẻo, hỏi: “Bao nhiêu bạc, tính tiền.”

Tiểu nhị thấy có người đài thọ, lập tức vui vẻ ra mặt: “Tổng cộng mười bảy lượng tám tiền.”

Lê Diệu Nam chậc lưỡi, chỉ cảm thấy hôm nay bị thiệt lớn, mắt nhìn đồ ăn chưa động qua, buồn bực lấy hà bao, lấy ra mười tám lượng bạc: “Không cần thối lại.”

“Cảm ơn khách quan, hoan nghênh lần sau lại đến.” Tiểu nhị cười đến hai mắt đều khép thành cái khe, cúc cung cúi người đưa hắn tới tận cửa.

Lê Diệu Nam lúc này không biết, Dương Nghị rời khỏi Tuý Tiên lâu liền lấy tốc độ như bay chạy thẳng về hướng nam, đến trước một toà tam tiến trạch viện mới dừng lại, trên tấm biển viết hai chữ Lâm phủ vô cùng hiển hách.

Người hầu ở cửa vừa nhìn thấy cậu, vội vàng tiến lên đón. Còn có người trêu ghẹo cậu: “Biểu thiếu gia đã về rồi! Hôm nay sao về sớm như vậy?”

“Được rồi, bớt lắm chuyện đi, cửu ca đâu?” Dương Nghị cười mắng, làm bộ muốn đánh hắn ta.

Người nọ lắc mình tránh ra, chỉ chỗ hoa viên, cười nói: “Cửu thiếu gia và tứ thiếu gia đang chơi cờ.”

Dương Nghị nghe xong cũng không nói nữa, vội vã đi về phía hoa viên.

Hiện tại chính là thu vàng tháng tám, hoa quế trong hoa viên đúng lúc nở rộ. Xa thật xa Dương Nghị đã ngửi được mùi hương nhàn nhạt, tâm tình vội vàng bỗng lắng xuống, chân chạy bất giác cũng chậm lại, tựa như sợ quấy rầy cái gì.

Chòi nghỉ mát trong hoa viên, hai nam tử trẻ tuổi ngồi đối diện nhau, trên bàn đá ở giữa đặt một bàn cờ ngọc trắng. Nam tử y phục màu tím cầm quân đen, lúc này hắn đang nhíu mày, hai mắt nhìn chằm chằm bàn cờ, quân đen trong tay do dự. Hắn đại khái trên dưới hai mươi, lớn lên mày kiếm mắt sáng, dáng điệu và sắc mặt tuấn tú sáng sủa, ngũ quan như điêu khắc ẩn chứa lợi hại, cả người đều toát lên một loại cảm giác trầm ổn đáng tin cậy.

Thiếu niên y phục màu trắng cầm quân trắng, ra tay không cần nghĩ ngợi, quân cờ từng bước ép sát, mắt thấy sắp ăn hết nửa giang sơn của quân đen. Nhìn y một bộ thanh hoa như liên, mặc cho ai cũng không tưởng tượng được thủ pháp chơi cờ của y lại tàn nhẫn như thế.

Đột nhiên, thế cục bàn cờ biến đổi, quân đen tử chiến đến cùng, từ chỗ chết mà hồi sinh, giây lát đã áp lại khí thế của quân trắng. Quân trắng quyết định thật nhanh, tự chặt một tay, ngay sau đó lại một lần nữa tới gần quân đen.

Dương Nghị lặng lẽ đi đến phía sau bọn họ, xem cờ không nói, cậu biết thời điểm cửu ca chơi cờ không thích người ngoài nói xen vào. Qua một hồi lâu, nam tử y phục màu tím khẽ thở dài một tiếng: “Ta thua.”

Thiếu niên y phục màu trắng cúi đầu, nhẹ nhàng thay đổi bàn cờ một chút, quân đen rõ ràng không hề có dịp may phút chốc lại xuất hiện một tia áng sáng: “Huynh không thua, huynh chỉ là không thể nhẫn tâm mà thôi.”

“Huynh chỉ cần….” Thiếu niên y phục màu trắng một tay cầm quân đen, một tay cầm quân trắng, chỉ trong chốc lát, quân trắng đã bị bức đến đường cùng.

“Hiên Nhi.” Nam tử y phục màu tím đau lòng hô một tiếng, bàn tay dày rộng nhẹ lướt qua khuôn mặt thiếu niên, giống như muốn xoá đi vẻ u sầu trên mặt y.

“Đệ không sao.” Thiếu niên gọi là Hiên Nhi ảm đạm cười, rõ ràng khuôn mặt trẻ trung như vậy lại phảnh phất tang thương khôn cùng, ngẩng đầu nhìn tứ ca, trong ánh mắt lộ ra một tia nhu hoà: “Chơi cờ mà thôi, huynh nghĩ cái gì vậy?”

Lâm Trí Viễn cười khổ, hắn có thể không nghĩ nhiều sao? Từ sau sự kiện kia, Hiên Nhi tựa như thay đổi thành một người khác, tác phong làm việc quyết đoán tàn nhẫn, không để cho mình lối thoát, cũng không cho người lối thoát, đối với mình ác đối với người còn độc hơn, giống như bàn cờ vừa rồi, điều này sao có thể không khiến hắn lo lắng.

“Tứ ca, cửu ca.” Dương Nghị không cam lòng bị bỏ quên, lên tiếng.

Lâm Dĩ Hiên hạ mí mắt, coi như không nghe thấy.

Lâm Trí Viễn kinh ngạc liếc cậu một cái: “Hả! Ngươi sao đã về rồi?”

Dương Nghị bị tức đến giơ chân, bọn họ bắt nạt người.

Lâm Dĩ Hiên mỉm cười, nụ cười nhàn nhạt như đoá hoa nở rộ, khiến cả vườn hoa đều thất sắc. Đối với tiểu biểu đệ này, y rốt cuộc vẫn luôn mềm lòng.

Lâm Trí Viễn cũng không đùa cậu nữa, cười hỏi: “Nói đi, có chuyện gì?” Cái đuôi tiểu biểu đệ dựng lên, hắn biết ngay cậu muốn làm gì.

“Các ca đoán xem hôm nay ta gặp được ai?” Dương Nghị ra vẻ thần bí, giọng nói kéo đến dài.

Sắc mặt Lâm Dĩ Hiên thản nhiên, trên khuôn mặt tuấn tú là thờ ơ lạnh lùng.

Lâm Trí Viễn có chút bất đắc dĩ, tiểu biểu đệ mấy ngày nay chạy đông chạy tây hạ nhân đã sớm báo cho hắn. Nếu không phải hắn phái người hộ tống, tiểu biểu đệ rốt cuộc vẫn là song nhi, mặc dù bi coi như nam tử mà nuôi lớn nhưng chẳng lẽ cậu thật sự cho rằng mình có thể hồ nháo ở trong thành Dương Châu mà không gặp chuyện gì sao?

“Hôm nay ta gặp ca phu.” Dương Nghị cũng không đợi bọn họ đáp liền tự mình nói ra.

Sắc mặt Lâm Dĩ Hiên trầm xuống: “Ca phu cái gì, đừng gọi bậy.”

“Sao lại không thể gọi!” Dương Nghị bướng bỉnh nhìn chằm chằm Lâm Dĩ Hiên, hai mắt toát ra một loại ánh sáng chói mắt, phức tạp đến khiến người không phân rõ cảm xúc bên trong: “Ta đã nhìn qua, ca phu tuy hơi lùn, hơi gầy nhưng tuyệt đối không vô năng như đồn đại. Cửa ca, ngươi nếu có ý trung nhân thì nói ra, đệ đệ cho dù liều mạng cũng muốn giúp ngươi đạt thành tâm nguyện, nhưng nếu nam nhân kia là kẻ hèn nhát, không dám đứng ra, cửu ca, ngươi liền sống cho tốt, nếu không, ta đau lòng.”

Lâm Dĩ Hiên quay mặt đi, cố gắng không để nước mắt rơi xuống, y cho là nước mắt đã chảy khô rồi, y đã nói với mình không được khóc nữa, vì sao trong lòng vẫn khó chịu như vậy.

Lâm Trí Viễn yên lặng, kỳ thật hắn cũng rất ngạc nhiên, nam nhân kia đến tột cùng là ai, đệ đệ của hắn tính tình nhu hoà, tao nhã như ngọc, cho tới bây giờ vẫn luôn theo khuôn phép, một tháng trước lại đột nhiên cùng người bỏ trốn, ước hẹn gặp nhau ở rừng liễu. Lúc ấy không bắt được nam nhân kia, đệ đệ chết cũng không chịu nói gã là ai, làm cho bọn họ có sốt ruột cũng không có cách nào.

Nhưng là từ đó, tính tình đệ đệ liền thay đổi.
9
Xem
Chương 9Chương 9 28/04/2017
10
Xem
Chương 10Chương 10 28/04/2017
11
Xem
Chương 11Chương 11 28/04/2017
12
Xem
Chương 12Chương 12 28/04/2017
13
Xem
Chương 13Chương 13 28/04/2017
14
Xem
Chương 14Chương 14 28/04/2017
15
Xem
Chương 15Chương 15 28/04/2017
16
Xem
Chương 16Chương 16 28/04/2017
17
Xem
Chương 17Chương 17 28/04/2017
18
Xem
Chương 18Chương 18 28/04/2017
19
Xem
Chương 19Chương 19 28/04/2017
20
Xem
Chương 20Chương 20 28/04/2017
21 - 4041 - 6061 - 8081 - 100
101 - 120121 - 139

Giáo Sư Mục Của Sinh Viên Lạc

tinybook tinybook
Giáo Sư Mục Của Sinh Viên Lạc
Tóm tắt nội dung truyện Giáo Sư Mục Của Sinh Viên Lạc của tác giả Tuyệt Độc Độc là câu chuyện ngôn tình hay, hài hước không kém phần lãng mạn và vui nhộn xoay quanh cuộc sống giữa một cô nàng sinh viên và giáo sư tài giỏi...

Một cô nàng sinh viên láu cá, một gã giáo sư lắm tài nhưng lại nhiều tật. Hai người bọn họ đã chạm mặt nhau ngay trên giảng đường và đã có vô số tình huống đấu khẩu hài hước với nhau nhằm làm cho đối thủ bên kia phải mất mặt với nhiều người...

Liệu cuộc gặp gỡ mang tính định mệnh này sẽ ra sao ? Mời các bạn theo dõi truyện!! Song song đó, hãy thử thưởng thức Bạch Thiếu Gia, Cưng Chiều Vợ Như Mạng nhé.

Cưới Lâu Sẽ Hợp

tinybook tinybook
Cưới Lâu Sẽ Hợp
Bạn đang đọc truyện Cưới Lâu Sẽ Hợp của tác giả trẻ Minh Khai Dạ Hợp, câu chuyện ngôn tình hiện đại nói rằng cuối ùng Đàm Như Ý cũng tin rằng, gia đình cô đấu tranh nhiều năm chịu đủ loại trói buộc như vậy.

Gặp phải truyện buồn cũng vui vẻ đối mặt, vẫn tiếp tục hiền lành, tính tình nhã nhặn.

Cũng chỉ vì ngày như nắng hạn gặp mưa rào đó——

Cô gặp phải Thẩm Tự Chước.

***

Trong bóng tối có một bóng dáng co ro, nhìn không rõ, chỉ có một hình dáng phập phồng.

Cho tới giờ khắc này, cô mới mơ mơ hồ hồ nhớ ra —— \"Bóng dáng\" trước mắt này, sau này chính là chồng trên danh nghĩa của cô.

Em Là Người Tôi Yêu

tinybook tinybook
Em Là Người Tôi Yêu
Tóm tắt nội dung truyện Em Là Người Tôi Yêu là tựa truyện ngôn tình hay xoay quanh nhân vật - cô là một nhân viên văn phòng bình thường. Anh là một lập trình viên nổi tiếng, là một trong những quản lý nổi danh của nhà mạng của công ty Iphone, phụ trách hạng mục nghiên cứu kỹ thuật phát triển khách hàng.

Cô có hai người bạn thân, một trai một gái. Họ sống cùng khu nhà, cùng vui chơi suốt thời thơ ấu, cùng nhau học tiểu học. Theo thời gian, họ cùng nhau lớn lên. Cô thầm mến cậu bạn trai tài hoa, nhưng do tính e dè nên cô chỉ giấu kín trong lòng.

Cô và anh yêu nhau đã mười năm, đã sống chung với nhau. Nhưng có một ngày cô đưa ra lời đề nghị chia tay. Anh cho rằng cô chỉ giận dỗi nhất thời. Nhưng họ đã chia tay thật sự...

Nguyên nhân nào khiến cho tình yêu của họ tan vỡ? Phải chăng do tình cảm thầm mến cậu bạn thời thơ ấu, giờ đây học cùng trường đại học, một thủ lĩnh của ban nhạc sinh viên, một thần tượng của nữ sinh trong trường đột nhiên bùng cháy trong cô? Hay tại anh đã quá gia trưởng, luôn chủ động trong mọi việc, luôn cho rằng anh làm mọi việc đều vì cô, nên cô chỉ việc nghe theo anh là được? Hay tại một lý do nào đó mà cô không dám nói ra vì sợ làm anh bị tổn thương? Hãy theo dõi truyện online để tìm kiếm câu trả lời thích đáng. Song song đó, truyện Cá Mực Hầm Mật sẽ là tựa truyện mới lạ, hấp dẫn bạn đọc ngay từ những chương mở đầu.

Hồng Đậu

tinybook tinybook
Hồng Đậu
Năm đó, Tiêu Dao vương Công Tôn Lẫm vô tình nhặt được một bé gái 6 tuổi, bởi vì vừa gặp đã hợp ý, hắn đem bé gái mang về nuôi nấng, cũng nhận làm nghĩa nữ.

Năm tháng dần qua, nàng thường cố ý vô tình biểu đạt tình ý nữ nhi với hắn,

Nhưng  hắn tưởng rằng nàng chỉ làm nũng, vẫn chưa nhìn thấy tâm ý của nàng ,

Thậm chí, hắn còn chính miệng đáp ứng với Hoàng thượng, lập hôn ước cho nàng cùng Hoàng tử nước láng giềng.
Đây là câu truyện ngôn tình cổ đại kể về một tình yêu chôn giấu trong lòng của nữ chính, bắt nguồn từ sự cảm kích lớn đân lên ngấm vào tim. Nhưng gặp chuyện trớ trêu.

Trên đường xuất giá nàng lại nhảy xuống vực, khiến hắn khiếp sợ, trong lòng đau đớn!

Sống phải gặp người, chết phải thấy thi thể, hắn không ngừng tìm suốt nửa năm, cuối cùng cũng tìm được nàng,

Không ngờ nàng lại làm như không quen hắn, còn tự xưng Lí Hồng Đậu tới cửa ứng tuyển làm tỳ nữ,

Thời gian dần qua, hắn gần như đã quên người hầu hạ bên mình là nàng – là nghĩa nữ của hắn, gần như.

Ở trong lòng, hắn đã yêu nàng; Nhưng ở trước mặt mọi người, hắn là nghĩa phụ của nàng…… nàng chính là Hồng Đậu

Này Tình Yêu Có Bán Không

tinybook tinybook
Này Tình Yêu Có Bán Không
Trước nay chưa có một ai ra giá cho tình yêu, bởi điều khó nhất với mỗi người có lẽ là bảo trái tim mình cố yêu một ai đó, có giấu đi một đoạn tình cũng như điều khiển được duyên số, chuyện tình yêu, xin đừng quá níu kéo, đó là cái cần chặt lúc nắm, nới lỏng lúc buông, và thuận theo tự nhiên phát triển. Tác giả Lâm Hóa sẽ đưa bạn đến một chủ đề cũng khá quen thuộc về hợp đồng tình yêu, cũng là hợp đồng trói buộc con tim của cả hai, đó là truyện Này Tình Yêu Có Bán Không.

Đinh Thái Vi lăn lộn phấn đấu trong giới văn nghệ mười năm vẫn chỉ là một ngôi sao bé nhỏ.
Tô Duy - Tô đại thiếu gia của Tô gia, gặp Đinh Thái Vi một lần đã vội vã hẹn gặp mặt.
Anh nói: em có đồng ý ở bên cạnh tôi một năm không, trong thời gian này em muốn cái gì tôi cũng sẽ cố hết sức đáp ứng em.
Đương nhiên Đinh Thái Vi từ chối. Tô Duy cười, chậm rãi nói: Em ở cạnh tôi một năm, đổi lại mười năm cố gắng, không phải rất công bằng sao?
Truyện tình cảm không thể dối lừa, qua loa chẳng qua cô không muốn rao bán những là cuối cùng cũng đồng ý. Vì vậy câu chuyện bao nuôi và bị bao nuôi đầy cẩu huyết cứ như thế bắt đầu...

Không phải đây là điều tốt cho cả hai sao, một thương vụ đối với anh và với cô cả hai cũng không thiệt hại gì có chăng là chút hao tâm tổn trí chiều lòng đối phương. Cái điều lợi lớn nhất là khi kết truyện cả anh và cô không phải đã có ý trung nhân sao ???

Tương Tư Bất Hối

tinybook tinybook
Tương Tư Bất Hối
Truyện Tương Tư Bất Hối là một truyện mới được gửi đến bạn đọc trên trang tinybook.net, một truyện khá đặc sắc và thú vị với những cung bậc cảm xúc khác nhau của tình yêu, có chút yêu ghét, giận hờn, nhớ mong. Mời bạn đọc truyện ngôn tình dưới ngòi bút của tác giả Tiểu Lị Tử, sống động, chân thực và đầy sức hút.

Mị, con gái của một trùm mafia Ý,đang trên máy bay thì gặp không tặc nên “bất đắc dĩ” xuyên về quốc gia theo chế độ nữ tôn.Ở đây, nàng là một cô bé 6 tuổi, chính lúc đó nàng đã gặp người con trai mình yêu thương cả cuộc đời.

Shirley- Một sát thủ thời hiện đại, trong một lần đi máy bay đã xuyên qua về quốc gia có chế độ nữ tôn, có bộ dạng như một khất cái 7,8 tuổi và lấy tên là Mị. Ở đây, lần đầu tiên gặp nam chủ – vị tướng quân nam phẫn nữ trang kiên cường tài giỏi – được người người ca ngợi là Bắc Cương chiến thần, vì tưởng nàng là khất cái nên đã cho nàng tiền, và định mệnh cũng bắt đầu từ đó…

Nàng bắt đầu hành trình chinh phục trái tim của người con trai lạnh lùng mà cương nghị kia, suốt hơn mười năm ròng đi theo chàng âm thầm giúp đỡ và bảo vệ, làm mọi việc chỉ để đặt được tâm nguyện của chàng, thậm chí không màng đến bản thân, chỉ cần chàng hạnh phúc là đủ…

Cuối cùng, nàng cũng đã có thể chân chính được bên chàng…. Liệu tình yêu của nàng có được chàng đáp trả, liệu vị tướng quân lạnh lùng cương nghị kia có đồng ý mở cửa trái tim để đón nàng? Liệu đến cuối cùng tình yêu này sẽ kết thúc ra sao, còn gì thú vị nữa, truyện ngôn tình này còn những gì tiếp nối nữa đây. Mời bạn đón đọc truyện để tìm được lời hồi đáp, bạn cũng có thể đón đọc những truyện khác cùng thể loại như: Duyên Tới Là Anh, Nghe Nói Tình Yêu Sẽ Đến,...

Cô Gái Yêu Tiền

tinybook tinybook
Cô Gái Yêu Tiền
Tóm tắt nội dung truyện Cuộc sống đối với cô thì không có gì thú vị ngoài Cô Gái Yêu Tiền, đàn ông đối với cô cũng không có hứng thú nếu như có tiền! Đây là một câu chuyện ngôn tình hay khi dùng ngôn từ vui tươi, tình cảm âm thầm xuyên suốt.

Kinh tế thời nay khó khăn ước muốn của cô để kiếm thật nhiều tiền cũng không có gì quá đặc biệt, điều đáng chú ý chính là cô không bao giờ che giấu ước muốn của mình.

Bỏ qua những giây phút đam mê vật chất cũng có thời gian lắng đọng để cô suy nghĩ lại cuộc đời của mình. Lúc bấy giờ tiền có còn quan trọng với cô nữa không? Cùng đọc truyện để tìm kiếm câu trả lời nhé.

Kế Hoạch Theo Đuổi Vợ Của Dạ Tiên Sinh

tinybook tinybook
Kế Hoạch Theo Đuổi Vợ Của Dạ Tiên Sinh
Đọc truyện online đã gửi đến bạn đọc một truyện mới đầy sức hút, truyện với nhan đề Kế Hoạch Theo Đuổi Vợ Của Dạ Tiên Sinh. Một câu chuyện khá đặc sắc và và thú vị với những tình tiết không thể không bị cuốn vào, tác giả đã rất khéo léo trong việc xây dựng nhân vật và tính cách cùng cách kể chuyện sống động, tự nhiên. Có chút thực lại mang theo chút cảm xúc, không đậm cũng chẳng nhạt, nhẹ nhàng và dung dị, một truyện ngôn tình đầy day dứt, cứ thế đi vào lòng bạn đọc.

Dạ Bác Vũ trưởng thành sớm, khác với các thanh niên tràng trề năng lượng khác, anh lại có hứng thú với em gái. Ngoài dung mạo và dáng người anh muốn người yêu còn phải chung tình. Bởi vậy, năm hai mươi ba tuổi ấy, anh thích con nhóc Hạ Đậu Khấu mười tám tuổi.

Cô là con mẹ kế của anh, cũng vì vậy nên không có quan hệ huyết thống với anh. Sống với cô sáu năm, cô lại quyết gọi anh là “Dạ tiên sinh”, thật là vô lực... Anh thừa nhận anh không đủ dịu dàng, nhưng có thể đối xử tốt với cô, anh toàn bộ đều làm mà! Đã biểu hiện rõ ràng như vậy, chẳng lẽ còn muốn anh nói toạc ra sao?

Càng quá đáng là, tên hàng xóm mới chuyển đến rất để ý cô, cô vậy mà lại đồng ý hẹn hò. Đến cùng cô xem đặt Dạ Bác Vũ anh ở chỗ nào! Xem ra kế hoạch theo đuổi vợ của anh cần phải điều chỉnh một chút, nếu không cô sẽ lén lút sà vào trong lòng kẻ khác mất!

Liệu tội lỗi là của anh, của cô hay là của ai, liệu có còn yêu chăng hay chỉ cố níu giữ, liệu có thể cứu vãn được không? Liệu câu chuyện còn tiếp diễn ra sao, mời bạn đọc để theo chân cô gái bé nhỏ này, bạn cũng có thể tìm đọc những truyện khác cùng thể loại như: Rượt Đuổi Với Tuổi Thơ ,Nghe Nói Tình Yêu Sẽ Đến,...

Như Một Cơn Gió Lạ

tinybook tinybook
Như Một Cơn Gió Lạ
Bạn đang đọc truyện Như Một Cơn Gió Lạ của tác giả Lê Ngọc Mẫn trên website tinybook.net. Một câu chuyện được viết dựa vào những kỉ niệm có thật của một cô gái tên Nguyên. Thực tế, thú vị, sâu lắng. Những câu chuyện về những sinh linh bé nhỏ mà Nguyên mang lại khiến cho bất cứ trái tim nào khi đọc cũng lặng đi trước bức tranh có nhiều gam màu tối đến thế! \"Tháng Tám năm nay, không còn phẳng lặng... Có những câu chuyện nhẹ nhàng như gió, nhưng cũng đủ khiến lá vương lại trong trái tim tôi...\"

Mật Thê

tinybook tinybook
Mật Thê
Bạn đang đọc truyện Mật thê của tác giả Trạm Thanh trên website tinybook.net.

Đối với đàn ông mà nói, vợ cưới về là muốn ôm có thể ôm, mỗi ngày sớm chiều có thể nhìn thấy, luôn hiền hòa, tâm tính tốt, là nơi có thể giúp ta cảm thấy bình yên. Địch Ấp Chấn cưới cô gái này ── Phương Đề Lê, lại hoàn toàn không có chuyện như vậy, đương nhiên là anh yêu cô thật sự, càng muốn đem cô che chở nâng niu trên tay, nhưng cô gái này thật không còn gì để nói, làm công việc hướng dẫn du lịch mười ngày nửa tháng không thấy mặt, muốn ôm không được, ôn nhu thì chỉ là ngẫu nhiên mà thấy. Rốt cục anh đã nhẫn nại đến cực hạn, lúc này nhất định phải hảo hảo giáo huấn cô, nói cho cô đại nam nhân nào cũng có “Nhu cầu”, làm chồng thì nên được hưởng quyền lợi gì......

Đại Tiểu Thư - Bảo Bối Của Nguyễn Gia

tinybook tinybook
Đại Tiểu Thư - Bảo Bối Của Nguyễn Gia
Đại Tiểu Thư - Bảo Bối Của Nguyễn Gia, bất cứ ai lần đầu nhìn cô, anh muốn che chở bảo vệ cho cô…

Cô luôn mang trong mình một tâm tư sâu sắc ngôn tình khó tả…

Cô không mở lòng với bất cứ ai, cô chai sạn, cô sắt đá…

Cô luôn có nụ cười tươi tắn thường trực trên môi với đời người bình thản… Nhưng ai hiểu? Đằng sau nụ cười ấy là sự đau thương?

“Cuộc đời tôi đơn giản là một truyện dài đầy bi kịch! Tôi phải làm nó trở nên thú vị bởi những kẻ ngu xuẩn..”

Anh và cô thương nhau thật lòng. Nhưng họ yêu nhau mà không biết đến chữ vì nhau.. Tất cả đều vì lòng tự tôn của gia tộc, vì mối thù thâm sâu của gia tộc, vì những kẻ phá rồi mà hết lần này đến lần khác họ tự đẩy nhau ra xa, không để cho bản thân cơ hội được yêu thương. Cuối cùng ai phạm sai lần lớn nhất? Cuối cùng ai làm tổn thương ai? Cô hay anh?

Hãy Nhắm Mắt Khi Anh Đến Ám Chi Lân (Phần 2)

tinybook tinybook
Hãy Nhắm Mắt Khi Anh Đến Ám Chi Lân (Phần 2)
Trong truyện online hay Hãy Nhắm Mắt Khi Anh Đến Ám Chi Lân (Phần 2) của tác giả Đinh Mặc là phần nối tiếp đầy xúc cảm của phần 1: Hãy nhắm mắt khi anh đến.

Nếu trước đó câu chuyện ngôn tình sắc xoay quanh chuyện tình yêu khá thú vị, một người mà thương chẳng đặng nhưng bỏ thì chẳng đành. Khi bạn có một người bạn trai thông minh, kiêu ngạo và \"trung khuyển\"... thì phần hai sẽ lấy bối cảnh trên núi có một người rất kì quái. Anh ta không nói chuyện với người khác.

Khi ra cửa luôn đeo kính râm, khăn quàng cổ và khẩu trang, còn rất ngạo mạn nữa

Nghe nói anh ta là một thần trinh thám.

Tôi biết..

Vì sao?

Bởi vì tôi đã từng gặp anh ta.

Thế nhưng, anh ta hiện tại, đừng nói gì cả, vì truyện gì tôi cũng biết….

Chào anh, tôi là Giản Dao, vợ của giáo sư Bạc Cận Ngôn.

Tiên Hôn Hậu Ái

tinybook tinybook
Tiên Hôn Hậu Ái
Bạn đang đọc truyện Tiên Hôn Hậu Ái của tác giả Mạc Oanh trên website tinybook.net.

Cô là cô gái lớn tuổi còn dư lại, thân phận thường thường.
Anh là người đàn ông trẻ tuổi quyền quý, lại là nhân vật số một của Giang Thành trong tương lai.Cô từng có qua một tình yêu khắc cốt ghi tâm, nhưng cuối cùng tình yêu cũng không chiến thắng được thực tế, nên hắn ảm nhiên xoay người.
Anh cũng đã yêu qua một lần, nhưng gặp phải sự phản bội của bạn gái cùng bạn thân, hôn sự vì vậy mà kéo dài.
Cô cùng anh từng có vài lần duyên phận, vì một cuộc hiểu lầm dỡ hơi, cô nghĩ anh là đối tượng tương thân của cô, không hỏi han gì nhiều, đã trực tiếp mở miệng nói: “Muốn cùng tôi đi đăng ký kết hôn không?”
Anh nhận biết được cô gái này, đồng thời cũng không có chán ghét, nhưng cũng chưa tới nỗi thích, sau khi hết kinh ngạc anh liền hớn hở gật đầu: “Xế chiều nay tôi rảnh rỗi!” Cũng không có nói cho cô biết, thật ra thì cô đã nhận sai đối tượng.
Trong căn phòng mới, cô đem hiệp nghị vợ chồng đưa cho anh, lãnh tĩnh nói: đây là ước pháp tam chương.
Thật ra thì không có đến ba chương, vì nội dung chỉ có một cái: Sinh hoạt vợ chồng, một tuần một lần!Anh bất động thanh sắc nhíu mày, khóe miệng nhếch lên, cầm bút thế như chẻ tre, ký tên của mình như rồng bay phượng múa.
Bởi vì … có hiệp nghị cho nên. . . . . . .
“Bà xã, khuya rồi, chúng ta nghỉ ngơi đi.” Một tên con trai nhắc nhở.
Cô gái nhìn mắt hắn , rồi gật đầu, tắt đèn ở đầu giường.
Trong bóng tối, một đôi bàn tay mò vào bên trong quần áo của cô, xoa nhẹ làn da thịt mịn màng của cô, sau đó một đêm kiều diễm.
Ngày thứ hai
“Bà xã, khuya rồi, chúng ta nghỉ ngơi đi.” Một tên con trai nhắc nhở
Cô gái nhìn mắt hắn, rồi gật đầu, tắt đèn ở đầu giường, nằm xuống chuẩn bị ngủ.
Trong bóng tối, bàn tay kia lần mò lên người cô, thăm dò vào bên trong quần áo của cô, xoa xoa da thịt bóng loáng kia, sau đó, chợt bị bắt được.
“Anh làm gì?” Cô gái lạnh lùng nói.
“Thực hiện hiệp nghị vợ chồng!” Người đàn ông thản nhiên  nói, sau đó tung mình đem cô gái đè xuống, lại một đêm kiều diễm.
Buổi sáng hôm sau, Cô gái cố nén đau xót bên hông từ trong thư phòng đem hiệp nghị ra đọc, bỗng dưng mắt hạnh trợn tròn, cả giận nói: “Tô Dịch thừa, anh là gian thần!”
Trên hiệp nghị rõ ràng viết: Sinh hoạt vợ chồng, một tuần nghỉ ngơi một lần!
Tiên hôn hậu ái, ấm áp sủng nịch ^_^
Sau khi đọc truyện này thì có thể nói truyện bất ái thành hôn của Mạc Mặc là phần 2 của truyện. Mời mọi người theo dõi tiếp nhé.

Việc Xấu Trong Nhà

tinybook tinybook
Việc Xấu Trong Nhà
Tóm tắt nội dung truyện Việc Xấu Trong Nhà thuộc thể loại ngôn tình kể về đêm tân hôn ô long động phòng, Phan Lôi phải lấy người anh chồng bị câm - Lục Chung.

Sau khi kết hôn, Phan Lôi phát hiện Lục Chung không khéo ăn nói nhưng ngây ngô đáng yêu, dần dần hai người yêu nhau.

Lúc hai người đang say đắm ngọt ngào, thanh mai trúc mã Tô Giác trở về khiến hai người rạn nứt, đột nhiên tai họa ập đến, Phan Lôi phát hiện dưới lớp mặt nạ dịu dàng, Lục Chung lại có tính cách u ám.

Người chồng bên gối từ một con cừu ngoan hiền biến thành một quỷ Satan tàn bạo, khát máu với dục vọng độc chiếm mạnh mẽ, tình yêu của Phan Lôi phải chọn con đường nào?

Hai nhân vật chính đều có tính cách đáng yêu, cốt truyện ấm áp ngược nhẹ, có ý nghĩa.

Không Nhận Người Tình Cũ

tinybook tinybook
Không Nhận Người Tình Cũ
Truyện ngôn tình vốn là thể loại được nhiều bạn đọc yêu thích và ủng hộ nồng nhiệt có lẽ bởi những dòng tâm sự thủ thỉ về tình cảm hay những cung bậc cảm xúc của yêu thương, tình cảm luôn đong đầy khiến người đọc có chút lắng lòng. Đọc truyện Không Nhận Người Tình Cũ của tác giả Dư Mật bạn đọc có đôi lúc sẽ nhận ra được những xúc cảm mà mình đã từng trải qua, có chút nhớ mong quyến luyến.

Nếu hỏi cô vì sao nhất định phải chia tay người yêu lâu năm, câu trả lời của cô chỉ có thể là thở dài bất đắc dĩ, tóm lại là một lời khó nói hết. Ban đầu vì để cho anh chết tâm, sau khi cô nói lời chia tay liền trốn đi nước ngoài. Vốn tưởng rằng thời gian có thể làm cho anh nguôi ngoai, tìm được mối lương duyên khác.

Ai ngờ cô vừa mới trở về nước không bao lâu, liền bị bạn bè kéo đi gặp gỡ. Anh lại nghênh ngang xuất hiện, nói với mọi người anh là tới bắt vợ chạy trốn. Thật bất ngờ là tất cả mọi người đều tin chuyện hoang đường mà vị ex boyfriend xuất sắc này của cô nói

Cô cứ như vậy bị anh mang về nhà, cùng anh nối lại duyên xưa... Bọn họ vốn không thể cùng nhau, nguyên nhân chia tay kia vẫn còn như một mặt tường cao chắn giữa họ. Cho dù anh cho là hai người có thể làm lại từ đầu, cũng rất có thành ý theo đuổi cô.

Thân là tổng giám đốc công ty tài chính cao cao tại thượng, săn sóc cô tỉ mỉ. Nhưng chỉ cần nghĩ đến cái lý do chia tay, cô lại không thể yên tâm. Khi cô rốt cuộc nói bí mật ra khỏi miệng, lại thấy được anh kinh ngạc, sững sờ. Cuối cùng, cô khóc rống lên tự nói với mình, tất cả giãy giụa đều đã kết thúc...

Đâu mới là cái kết cuối cùng cho truyện, liệu là thực hay là ảo mộng, tất cả rồi sẽ đi về đâu, liệu mọi thứ có còn tồn tại được tiếp nối tiếp không, liệu nàng còn thực như vậy chăng, yêu thương có quay về. Mời bạn đón đọc truyện và theo dõi những truyện khác cùng thể loại như: Duyên Tới Là Anh, Đêm Nay Ngủ Cùng Ai,...

Nữ Chủ, Ta Và Ngươi Làm Bạn Nào: Hai Tên Phúc Hắc Tránh Xa Tụi Ta Ra

tinybook tinybook
Nữ Chủ, Ta Và Ngươi Làm Bạn Nào: Hai Tên Phúc Hắc Tránh Xa Tụi Ta Ra
Câu chuyện Nữ Chủ, Ta Và Ngươi Làm Bạn Nào: Hai Tên Phúc Hắc Tránh Xa Tụi Ta Ra của tác giả Vô Lệ Ưu Sầu được đánh giá cao trong dòng truyện ngôn tình sắc hiện nay. Cô - một trạch nữ vì lo đọc tiểu thuyết không để ý nên bị xe tông trúng , tưởng đâu đã chết nhưng không ngờ cô lại xuyên không vào cuốn tiểu thuyết mà cô đang đọc , không những thế cô chỉ là người qua đường thôi a !! Cô Khóc không ra nước mắt a~~ nhưng không thể làm gì hơn chỉ đành thuận theo ý trời , nữ chủ là nhân vật mà cô yêu thích , phải làm sao bây giờ ??? tất nhiên là làm bạn a~~

Từ từ lấy lòng tin của nữ chủ , biến cường , ngược tra nam - nữ , cùng nữ chủ tạo ra khoảng trời riêng , nhưng tại sao giữa đường lại nhảy ra 2 cái yêu nghiệt này cản đường cô và nàng ?? thứ lỗi cho sự ngu muội của cô vì cô chỉ mới đọc được phân nửa cốt truyện hay mà thôi !!

Ngự Sử Đài

tinybook tinybook
Ngự Sử Đài
Siêu phẩm Ngự Sử Đài của tác giả Cẩm Mạc nói về Ta là một viên quan trông coi kinh thư, sử sách trong Ngự Sử Đài, khi mới nhậm chức cách đây vài năm, ta có hỏi một tên lính gác thô kệch rằng \"Ngươi xem, bản quan nên gặm xương, hay là đi giành miếng cơm với kẻ khác?\", tên đó liếc ta mấy bận rồi hỏi lại \"Đại nhân, ngài có thể mặc triều phục mà không cần đầu sao?\", ta hơi giật mình, cười \'ha ha\' hai tiếng rồi không nói về truyện hay đó nữa.

Rất lâu sau, khi nhìn giàn thiên lý chậm rãi lụi tàn vào mùa đông lạnh giá, ta chợt nhớ lại trong kiếp nhân sinh của mình từng có người nam nhân ngôn tình cổ đại hứa hẹn một mảnh tình duyên...

Mệnh phù dung vân khuynh thiên khuyết, cớ sao lại bội bạc với ta như vậy?

\"Hai ta nợ nhau một kiếp nhân sinh...

Hãy để ta che chở cho nàng khỏi phong ba bão tố...\"

Xin Hãy Quên Em Đi

tinybook tinybook
Xin Hãy Quên Em Đi
Ai có thể nói cho cô biết, đây không phải là sự thật? Cô, cô cô cô...

Cô vậy mà lên giường với Quyền Thiên Trạm.

Không! Đây là một sai lầm, cô phải nhanh chóng rời khỏi đây.

Cô chỉ là một thợ trang điểm nhỏ nhoi bên cạnh ca sĩ.

Anh lại là một ca sĩ nổi tiếng quốc tế, anh sẽ nhanh chóng quên cô thôi... Xin Hãy Quên Em Đi

Vậy mà cô trốn tránh như thế nào, anh cũng xuất hiện trước mặt cô... không lẽ sắc đẹp khó cưỡng của cô khiến anh không thể quên cô?

Ngay cả lúc cô gặp khó khăn nhất anh cũng yêu cầu làm bạn trai cô với giọng nói đầy ngôn tình.

Anh nói, là vì anh không muốn cô bị bạn trai cũ dây dưa.

Truyện cũng là vì để anh có thể trốn tránh việc bị ba mẹ anh bức hôn.

Anh nói, cô là một cô gái tốt, xứng đáng với một người đàn ông tốt,

Cho dù toàn bộ thế giới này có bỏ rơi cô, anh cũng sẽ mãi ở bên cô.

Thậm chí anh còn nói, người anh muốn, luôn chỉ có một mình cô…

Cô cảm nhận được, giữa cô và anh, từ đêm hôm đó đã không thể tách rời ra được.

Công Tắc Tình Yêu

tinybook tinybook
Công Tắc Tình Yêu
Tác giả Phỉ Ngã Tư Tồn đã gửi đến bạn đọc một truyện ngôn tình đầy sức hút, truyện đọc làm người đọc thổn thức với tâm tình của hai con người, là truyện tình yêu như chạm cốt ghi tâm. Họ đã có với nhau một mảng kí ức đẹp mảng kí ức đầy hạnh phúc và yêu thương của nhau. Truyện Công Tắc Tình Yêu chính là tiếng lòng của cả hai nhận vật nam nữ chính trong truyện, được tác giả thể hiện một cách chân thực và đậm hương vị tình yêu.

“Em chỉ muốn lắp trong tim một cái công tắc, như vậy khi nào em muốn yêu anh thì yêu, không muốn yêu anh, thì sẽ không yêu nữa.”

Chu Diễn Chiếu từng khắc cho Chu Tiểu Manh một đôi giày gỗ, dưới đế ghi bốn chữ “trọn đời bên nhau”.

Anh đã ở bên cô suốt những năm tháng tuổi thơ, cùng cô trèo cây chuồn ra ngoài chơi, đèo cô phóng xe như bay trên những con đường ở thành Nam Duyệt, thậm chí, còn định theo cô trốn ra nước ngoài, thoát khỏi vòng kiềm tỏa của cha mẹ để \'trọn đời bên nhau\'.

Anh cũng đã giữ cô bên mình, để cô giương mắt nhìn anh quen biết, yêu đương, chung sống, rồi đính hôn với người con gái khác.

Là yêu thương hay căm hận, là che chở hay giày vò, là không nỡ rời xa hay là sống không bằng chết, có lẽ chính hai người cũng không phân rõ được.Tình cảm ấy vô vọng mà cố chấp, điên cuồng mà yếu đuối như đóa hoa bừng nở giữa đêm đen, sẽ tan tác theo gió, hay sẽ kết thành trái độc? Đọc truyện để tìm ra câu trả lời cuối cùng cho chuyện tình này.

Hào Môn Đoạt Tình

tinybook tinybook
Hào Môn Đoạt Tình
Một hồi dự mưu ( âm mưu sắp đặt trước), để cho bọn họ cả đêm triền miên, cứ tưởng rằng sau khi trời sáng, bọn họ sẽ đường ai nấy đi, chỉ là người qua đường. Ai có thể ngờ, người đàn ông này lại nói, sẽ chịu trách nhiệm với cô a? Câu chuyện về một cuộc hôn nhân không có tình yêu bắt đầu trong tác phẩm ngôn tình Hào Môn Đoạt Tình của tác giả Thịnh Hạ Thái Vi, truyện đã full trên trang tinybook.net và có dạng file prc có thể đọc trên điện thoại.

Mộ Dung Trần, quyền thế một phương, là Mộ dung thiếu gia, khi cô bị người ta bỏ thuốc đưa lên giường lớn của hắn, ngây ngô thở khẽ, dụ hắn khó có thể kiềm chế đươc, mạnh mẽ triền miên suốt một đêm

Vì lấy được cô, hắn không tiếc lấy cường quyền, uy hiếp hôn phu của cô, phá vỡ hôn ước của cô, hơn nữa còn ép cô trở thành vợ của hắn

Một cuộc hôn nhân không có tình yêu làm nền tảng, làm cho 2 người như bước đi trên băng mỏng, mỗi bước đều hết sức cẩn thận

Hai năm trên giường thân mật, quan hệ của bọn họ vẫn dừng lại ở mức “ lạnh nhạt”

Một cú điện thoại vượt biển, khiến cho cô biết mình cũng không phải người phụ nữ duy nhất của hắn, rốt cuộc cô cũng đề xuất ly hôn.
tinybook Kho Sách
Chat