Xuyên Qua Nhà Có Tiểu Phu Lang Chương 4 Chương 4

Xuyên Qua Nhà Có Tiểu Phu Lang
Tác giả: Dạ Du
Thể loại: Ngôn Tình
Nguồn: Editor: Thanh Thạch
Số chương: 139
Lượt xem: 8708
Tóm tắt nội dung:
Chương 4 Chương 4
Tổng số chương: 139
1 - 20
TênChươngQuyểnNgày
1
Xem
Chương 1Chương 1 28/04/2017
2
Xem
Chương 2Chương 2 28/04/2017
3
Xem
Chương 3Chương 3 28/04/2017
4
Xem
Chương 4Chương 4 28/04/2017
Cùng lúc đó, sinh hoạt của Lê Diệu Nam thẳng tắp đi xuống.

Mấy năm nay, Mã Ngọc Liên từng bước thay đổi những người mà Trương thị lưu lại, mặt ngoài đối với Lê Diệu Nam thật tốt, chi phí ăn mặc đều là tốt nhất. Trên thực tế, Lý ma ma lại nắm giữ hết thảy mọi việc trong sân của hắn, tiền tiêu vặt hằng tháng đến được tay hắn đã không còn dư lại bao nhiêu.

Không phải là chưa từng cãi nhau, nháo rồi nhưng không có kết quả gì hết, kế đó phu nhân vẫn cứ cười tủm tỉm nói: “Ngươi còn nhỏ, tất cả mọi thứ nên giao cho ma ma bảo quản, mình cầm nhỡ mất thì sao. Ngoan, nghe lời, Lý ma ma cũng là muốn tốt cho ngươi.”

Phụ thân hắn cho tới bây giờ đều không thấy được người. Trong trí nhớ của nguyên chủ, quanh năm suốt tháng, số lần nhìn thấy phụ thân cũng chỉ tính trên đầu ngón tay.

Về phần tổ mẫu, càng không cần phải nói, tổ mẫu cho đến bây giờ chỉ biết mắng hắn “Nuôi không nổi bạch nhãn lang!” Bà đem bất mãn đối với Trương thị, tức giận với con đường làm quan không thuận của Lê lão gia, toàn bộ phát tiết trên người hắn.

Bọn hạ nhân thấy Lê Diệu Nam không có chỗ dựa thì càng thêm chểnh mảng chậm trễ, dần dà tạo thành tính tình âm trầm, quái gở của nguyên chủ. Tự tôn và tự ti cực độ khiến hắn dựng hết cả lông lên, hắn hận hết thảy mọi người mọi vật xung quanh mình. Nhưng hắn lại không phản kháng được, cũng không có năng lực phản kháng, vì thế hắn liền dồn toàn bộ tâm tư vào đọc sách, chỉ có đọc sách mới có thể giúp hắn rời khỏi nơi đầy oán hận này.

Trong cảm nhận của nguyên chủ, đọc sách giống như một cọng rơm cứu mạng, chỉ có nắm chặt hắn mới không cảm thấy sống không còn gì luyến tiếc.

Hai lần khoa cử hắn đều thi rớt, Lê Diệu Tổ thì lại như sống trên mây. So sánh hai người với nhau, nguyên chủ nản lòng thoái chí, cả người đều thất hồn lạc phách, gầy yếu đến trơ xương, càng thêm dụng tâm khổ đọc hằng ngày hằng đêm, khi đó trong lòng hắn kỳ thật là tuyệt vọng.

Thẳng đến khi định ra hôn sự mới tỉnh táo lại, trước mắt giống như hiện ra một con đường mới, nhìn thấy hy vọng mới.

Hồi tưởng một màn trong đầu, cho dù không phải tự mình trải qua, Lê Diệu Nam vẫn có thể cảm nhận được rõ ràng cảm xúc của nguyên chủ. Vui sướng khi đính hôn, oán hận khi phát hiện bị lừa gạt, cùng với cái loại đau buồn gần như tuyệt vọng. Hắn biết, nguyên chủ khi đó là không muốn sống nữa, cho nên khi hắn kế thừa thân thể này mới không gặp bất kỳ trở ngại gì, giống như hai người bọn họ vốn là một thể.

Lê Diệu Nam chỉ có một bất mãn duy nhất, song song với việc kế thừa ký ức của nguyên chủ, hắn cũng kế thừa tình cảm của nguyên chủ, thật con m* nó đau trứng!

Cái loại nguyện vọng mãnh liệt muốn trở nên nổi bật này là cái lông gì!

Lê Diệu Nam khóc không ra nước mắt, hắn hiện tại chỉ thấy may mà hắn không kế thừa tính cách của nguyên chủ, nếu không thì có để người sống nữa không.

Nguyên chủ là cái loại không để ý đến chuyện bên ngoài, bị người bán còn sẽ giúp người kiếm tiền nhưng Lê Diệu Nam thì không, làm một nhị thế tổ là phải khéo léo, nhờ có ký ức của nguyên chủ, hắn thực dễ dàng hiểu được chân tướng của hôn sự này.

Muội muội của nhạc gia đích mẫu* của Lê Diệu Tổ, cũng chính là nhị phòng phu nhân của Cảnh Dương hầu phủ, nữ nhi của thị đứng hàng thứ tư, tên Tĩnh Xu, năm nay được thánh thượng chỉ hôn làm chính thê của Lục hoàng tử. Vốn đây là việc vui của cả nhà, ai biết tại cái thời điểm mấu chốt này, ấu tử tam phòng Lâm Dĩ Hiên lại làm ra hành động cùng người bỏ trốn.

(*Nhạc gia đích mẫu: Mẹ cả nhà thông gia. Cảnh Dương hầu phủ là Lâm gia, ông nội vẫn sống nên cha mẹ chú bác vẫn ở chung, chưa phân nhà riêng. Hộ bộ thượng thư là bác cả. Vợ cả của bác cả và vợ của bác hai là 2 chị em ruột. Con gái nhà bác hai được chỉ hôn với Lục hoàng tử. Lúc này, con trai của nhà bác ba là Lâm Dĩ Hiên bỏ nhà theo trai.)

Sự tình liên quan đến thanh danh toàn bộ gia tộc, tứ tiểu thư sắp xuất giá, lúc này vô luận là đưa Lâm Dĩ Hiên đi từ đường hay là làm cho y biến mất không dấu vết đều sẽ không tránh khỏi bị hiềm nghi, mọi chuyện không có lửa làm sao có khói. Biện pháp duy nhất chính là mau mau gả người ra ngoài, nhưng bởi vì thời gian cấp bách, gả y cho ai trở thành đề khó khăn.

Người tốt thì không muốn cưới, Lâm Dĩ Hiên đã từng bỏ trốn, chưa nói y còn là song nhi. Nhà nghèo thì không được, Cảnh Dương hầu phủ ở trong kinh có uy tín danh dự, tuỳ ý gả nhi tử đi không phải rõ ràng nói rằng người có vấn đề sao?

Vì thế, qua cái lưỡi dẻo quẹo của Lê Diệu Tổ, Lê Diệu Nam lọt vào mắt Lâm gia, hôn sự cứ thế mà định.

Lâm gia đối với chuyện này rất vừa lòng. Lê Diệu Nam là đệ đệ của Cử nhân, tổ tiên trong nhà ba đời có người làm quan, thân phận này rất tốt, ai cũng không nói được cái gì.

Thượng thư phu nhân cũng thực vừa lòng, giúp muội muội giải quyết được một cọc phiền toái, chất nữ có thể thuận lợi gả nhập hoàng gia, thị cũng dính ít quang vinh, đối với thứ nữ với nữ tế* trong nhà cũng thuận mắt hơn.

(*Tế: rể, Nữ tế: chồng con gái, ca tế: chồng con trai.)

Lê Diệu Tổ càng thêm vừa lòng, không có nhạc gia đích mẫu gây khó dễ, con đường của hắn ta ở trong kinh càng thêm thuận lợi.

Cửa hôn sự này, pháo hôi duy nhất chỉ sợ chính là Lê Diệu Nam, đương nhiên, có lẽ nhân vật còn lại của hôn sự cũng không nguyện ý, nhưng thế thì sao, y nếu đã làm ra chuyện bỏ trốn với người khác thì phải gánh vác hậu quả! Trong mắt người Lâm gia, bọn họ tìm cho Lâm Dĩ Hiên một môn thân tốt đã là hết lòng, làm sao còn quản sinh hoạt của y sau hôn sự sẽ như thế nào, cho dù y có chết thì cũng chỉ có thể chết ở Lê gia.

Đó cũng là lý do khiến Lê Diệu Tổ yên tâm mà to gan giúp đệ đệ kết thân, hắn ta căn bản không sợ Lê Diệu Nam có thể làm ra bất kỳ sóng gió gì. Cho dù có làm thông gia với Cảnh Dương hầu phủ, người Lâm gia phủi sạch quan hệ còn không kịp, làm sao thật sự nhận ca tế này, không thấy Lâm gia công tử xuất giá đều là ở thành Dương Châu sao!

Lê Diệu Nam nhất thời trăm mối lo, trừ bỏ thở dài vẫn là thở dài, đây là cái chuyện vớ vẩn gì. Người hiện đại có câu tục ngữ, cuộc sống cũng giống như cưỡng gian, ngươi nếu không phản kháng được thì phải học hưởng thụ. Hắn cảm thấy những lời này rất thích hợp với tâm tình hiện tại của hắn.

Thời gian trôi qua nhanh, đảo mắt trời đã giăng đầy sao. Thân thể này rốt cuộc mới khỏi bệnh nặng, một chút như vậy hắn liền cảm thấy mệt mỏi, cũng không tính miễn cưỡng bản thân, quá nhiều chuyện không thể lập tức hiểu hết, bèn nằm xuống giường nhắm mắt dưỡng thần.

Đã trải qua tai nạn xe cùng với cái chuyện xuyên qua không thể tưởng tượng, hắn vốn cho rằng mình sẽ không ngủ được, không nghĩ tới thế mà một đêm không mộng. Lê Diệu Nam âm thầm phun trào trong lòng, tố chất của hắn quả nhiên rất hùng mạnh.

Thời tiết tháng tám đã dần chuyển lạnh, sáng sớm gió thổi từng cơn, trong không khí còn mang theo mùi đất thơm mát.

Ngày hôm sau, Lê Diệu Nam từ sớm đã rời khỏi giường, hít thở không khí mới mẻ, cả người đều trở nên thần thanh khí sảng, so với hiện đại toàn cacbon dioxit thì tốt hơn nhiều.

Gọi người mang nước tới, Lê Diệu Nam dựa theo ký ức của nguyên chủ, rửa mặt chải đầu, súc miệng, lời nói cử chỉ không có bất cứ cái gì khác thường, mà ngay cả buộc tóc cũng rất thuận tay, giống như hắn chính là một cổ nhân lớn lên ở đây.

Lê Diệu Nam cảm thấy như vậy rất tốt, hắn không thích làm kẻ khác người, cũng không giống như trong tiểu thuyết, người xuyên qua là cái loại ta là nhân vật chính ta chẳng sợ ai. Xuất thân của hắn đã định trước hắn phải điệu thấp cẩn thận. Hắn chưa bao giờ coi thường bất luận kẻ nào, có đôi khi rất nhiều chuyện tình, chuyện xấu thường thường chính là từ tiểu nhân vật, mà chi tiết này mới là mấu chốt quyết định hết thảy. Hắn sẽ không cho bất luận kẻ nào nắm được bất kỳ sơ hở gì, đặc biệt là hạ nhân hầu hạ hắn, bọn họ rất quen thuộc với nguyên chủ, nếu chuyển biến quá lớn, khẳng định sẽ khiến cho người hoài nghi. Trong lúc chưa có chuẩn bị vẹn toàn, hắn không muốn xảy ra chuyện gì.

Bình tĩnh đứng trước gương, Lê Diệu Nam lần đầu tiên nghiêm túc đánh giá bộ dáng thân thể này. Thiếu niên trong gương sắc mặt tái nhợt, môi xanh tím, hai mắt vô thần, trong ánh mắt là buồn bực thất bại, cả người đều toát lên một loại cảm giác âm trầm.

Khoé môi Lê Diệu Nam co rút, cố gắng tìm trên khuôn mặt một nét gì đó. M* nó, hắn là đàn ông có được không, con gà héo trong gương là ai đây!

Đối với người luôn chú trọng hình thức mà nói, Lê Diệu Nam kiên quyết không chịu thừa nhận hắn bị bộ dạng của mình đả kích. Nhéo nhéo thân mình gầy yếu, đột nhiên hoài niệm vô cùng dáng người tỉ lệ hoàng kim của hắn kiếp trước, cùng khuôn mặt làm say mê hàng nghìn hàng vạn thiếu nữ.

“Nhị thiếu gia, đã đến giờ thìn, ngài rốt cuộc có đi hay không?” Lạc Hà chờ đến không kiên nhẫn, vào phòng liền thấy nhị thiếu gia đang ngẩn người trước gương, khinh thường bĩu môi, nhị thiếu gia có soi đi soi lại cũng không đẹp được bằng đại thiếu gia.

Lê Diệu Nam lấy lại tinh thần, không quên hôm nay còn phải đi thỉnh an phu nhân. Nếu phải thành hôn, so với buồn rười rượi bị người bức bách còn không bằng nghĩ biện pháp kiếm chỗ tốt. Chỉ cần Lâm gia công tử còn chưa gả vào, hôn sự một ngày chưa như bụi trần lắng đọng. Mã Ngọc Liên vì muốn hắn nghe lời, điều kiện hắn đề xuất nếu không quá phận, thị khẳng định sẽ đáp ứng.

Lần thứ hai nhìn thoáng qua gương, Lê Diệu Nam âm thầm cổ động chính mình. Kỳ thật thân thể này không tệ lắm, chính là hơi gầy, hơi lùn, một bộ dáng không đầy đủ dinh dưỡng, hơn nữa nguyên chủ tính tình tối tăm, thân thể lại ốm đau bệnh tật, khí chất thoạt nhìn thực suy sút mới che mất tướng mạo của hắn. Mọi người đều nói bề ngoài cũng là tâm sinh, hiện tại chủ nhân thân thể đổi thành mình, rèn luyện rèn luyện, ăn nhiều thức ăn dinh dưỡng, tẩm bổ về sau hẳn là không thành vấn đề, mười bảy tuổi vẫn còn đang trưởng thành.

Lê Diệu Nam vừa tính toán làm thế nào khôi phục dáng người to lớn vừa chậm rì rì đi tới chính viện, dù sao hắn là người bệnh, đi không nhanh mọi người cũng phải thông cảm.

Lạc Hà, Thuý Liễu theo sát phía sau hắn, cũng không phải đột nhiên lương tâm bộc phát, quyết định làm tốt chức vụ của một nha hoàn mà là muốn đi chính viện ké ké không khí vui mừng, nịnh bợ tỷ muội ở chính viện. Nhị thiếu gia không có tiền đồ, mấy nàng hầu hạ bên người nhị thiếu gia thì tới khi nào mới được xuất đầu đây!

Đó cũng là lý do Lạc Hà, Thuý Liễu có cơ hội liền đi chính viện. Cô nương lớn rồi, tâm tư cũng lung lay, thiếu nữ gì mà không có mộng xuân, các nàng tính toán nhiều cho mình cũng không sai.

Lạc Thu các cách chính viện không xa không gần, lúc Lê Diệu Nam tới, Mã thị đã thức dậy.

Nha hoàn hầu hạ bên ngoài thông báo một tiếng, không bao lâu, trong phòng liền truyền đến tiếng mời hắn đi vào.

Lê Diệu Nam hơi cúi mặt xuống, bởi vì không học được tối tăm của nguyên chủ, hắn liền tận lực giữ mặt không đổi sắc.

Vào phòng, ngoài Mã thị còn có đích nữ Lệ Thục Trân do Mã thị sinh cùng với thứ nữ Lê Thục Vân do Văn di nương sinh, các nàng một người mười hai, một người chín tuổi. Từ khi con đường làm quan của Lê lão gia bị liên lụy, ông ta không chỉ giận chó đánh mèo Lê Diệu Nam, đối với Mã Ngọc Liên cũng dần lạnh nhạt, cái gì biểu muội, cái gì tình yêu chân thật, tiền đồ làm quan trước mặt đều là mây bay.

Lê lão gia nạp thêm thiếp thất vào cửa, tất cả uỷ khuất Mã Ngọc Liên chỉ có thể cắn răng nuốt vào bụng, thẳng đến khi Lê Diệu Tổ trúng cử, thị mới mở mày mở mặt. Điều này khiến thị có thể nào không hận, có thể nào không oán, nhưng vì giữ thể diện chính thất, thị tuy không thể quang minh chính đại làm gì nhưng cũng không có nghĩa là thị sẽ để mặc Lê Diệu Nam có tiền đồ, mặc kệ lão gia có thứ tử. Lòng của thị, từ lúc lựa chọn làm thiếp thất đã nhiễm đen.
5
Xem
Chương 5Chương 5 28/04/2017
6
Xem
Chương 6Chương 6 28/04/2017
7
Xem
Chương 7Chương 7 28/04/2017
8
Xem
Chương 8Chương 8 28/04/2017
9
Xem
Chương 9Chương 9 28/04/2017
10
Xem
Chương 10Chương 10 28/04/2017
11
Xem
Chương 11Chương 11 28/04/2017
12
Xem
Chương 12Chương 12 28/04/2017
13
Xem
Chương 13Chương 13 28/04/2017
14
Xem
Chương 14Chương 14 28/04/2017
15
Xem
Chương 15Chương 15 28/04/2017
16
Xem
Chương 16Chương 16 28/04/2017
17
Xem
Chương 17Chương 17 28/04/2017
18
Xem
Chương 18Chương 18 28/04/2017
19
Xem
Chương 19Chương 19 28/04/2017
20
Xem
Chương 20Chương 20 28/04/2017
21 - 4041 - 6061 - 8081 - 100
101 - 120121 - 139

Người Chồng Tốt

tinybook tinybook
Người Chồng Tốt
Tóm tắt nội dung truyện Người Chồng Tốt thuộc thể loại ngôn tình nói về anh là một sĩ quan không quân rất có tiền đồ, diện mạo tài năng đều vạn người mới có được một người, hoàn toàn xứng đáng với câu thiên chi kiêu tử.(*đứa con của trời)

Anh là một ngôi sao điện ảnh mới nổi, thật thà, chất phát, có tinh thần cố gắng phấn đấu, là thần tượng của giới trẻ hiện nay.

Cô là một tác giả sáng tác truyện, theo chủ nghĩa độc thân, sở trường của cô là sáng tác truyện trinh thám.

Ngẫu nhiên vận mệnh khiến ba người dây dưa với nhau. Nhưng cô gái này như một câu đố, dẫn dắt hai người tìm hiểu.

Hai người đàn ông, một mạnh mẽ nhiệt huyết, một lại nội tâm thâm trầm, bọn họ tranh đấu gay gắt, ai cũng bỏ ra tất cả chiêu thức để cho cô thấy họ là một người đàn ông tốt, để cô phải bỏ gian tà theo chính nghĩa.

Trận chiến tranh đoạt người yêu này rốt cuộc ai mới là người cuối cùng chiến thắng?

Người chồng tốt, người vợ quý giá, hay là thuốc độc? Đọc truyện để tìm hiểu nha.

Lương Ngôn Tả Ý

tinybook tinybook
Lương Ngôn Tả Ý
Bạn đang đọc truyện Lương Ngôn Tả Ý của tác giả Mộc Phù Sinh trên website tinybook.net.

Khi còn nhỏ, Tả Ý đã tiếp xúc với rất nhiều bạn nữ ốm yếu, cứ mỗi học kì sau khi kiểm tra chạy 800m thì sắc mặt của mấy bạn ấy tái mét như sắp chết, như thể bất kì lúc nào cũng ngã lăn ra được, vì thế mỗi lần kiểm tra thể dục là mỗi lần các bạn nam tỏ vẻ lấy lòng, săn sóc, ân cần hỏi han giúp đỡ các bạn nữ thể lực yếu kém, quan tâm đến mức làm cho người ta phải hâm mộ. Chỉ tiếc là cô có chạy hết 3000m cũng chỉ ho nhẹ hai tiếng rồi thôi

Thế Gia Danh Môn

tinybook tinybook
Thế Gia Danh Môn
Bạn đang đọc truyện Thế Gia Danh Môn của tác giả Shisanchun trên website tinybook.net.
xuyên qua trở thành kinh thành đệ nhất xú nữ, chồng không thương, mẫu thân chồng không thích, cha mẫu thân không còn lại còn bị tiểu thiếp bên cạnh xoi mói. Nhưng bất công chính là vì hoàng đế tứ hôn nên nàng không thể hòa ly. Có điều không sao hết, ta khác có cách sống thật tốt

Đến Đây Đi Xem Ai Hung Ác

tinybook tinybook
Đến Đây Đi Xem Ai Hung Ác
Ngay khi đọc truyện Đến Đây Đi Xem Ai Hung Ác của tác giả Tái Sâm, bạn sẽ thấy rằng truyện ngôn tình sắc không chỉ đơn thuần là những siêu phẩm về tình yêu lãng mạn, nhẹ nhàng và sâu sắc.

Tác phẩm kì này khá tương đồng với Bảo bối của tổng giám đốc, xoay quanh Sử Thiết Sinh nói: nếu như tàn tật có nghĩa là không hoàn mỹ, khó khăn và trở ngại mà nói, truyện của mỗi người chúng ta đều là người tàn tật.

Ở trong lòng Tiễn Bội Bội, cho dù tất cả mọi người đều không hoàn mỹ, Niếp Thù cũng luôn tồn tại giống như Thần, cho dù thân thể anh tàn tật không đầy đủ...

Đừng Nhắc Em Nhớ Lại

tinybook tinybook
Đừng Nhắc Em Nhớ Lại
Đọc truyện Đừng Nhắc Em Nhớ Lại của tác giả Phỉ Ngã Tư Tồn thuộc truyện tình yêu, nói về Em từng ước ba điều trước khi thả cây đèn thần xuống biển khơi bao la, quá nửa trong đón là có thể vĩnh viễn, vĩnh viễn, vĩnh viễn quên đi anh. Anh đã ngây ngốc cho rằng một người khi yêu một người thật lòng thì sẽ mãi mãi không thể quên được đối phương, mà đặt lời hứa: “Nếu thực sự có một ngày em quên, anh sẽ không nhắc em nhớ lại.” Kết quả, sau cơn hôn mê sâu do tai nạn, em tỉnh dậy nhưng không còn nhớ anh nữa, cũng không nhớ những truyệngì từng có giữa hai chúng ta. Lúc đó anh nghĩ, trên đời này thực sự có đèn thần. Những điều ước của em đều trở thành hiện thực. Em đã quên được anh. Còn anh, chỉ là chiếc bóng đứng phía sau che chở cho em, nguyện cầu có một ngày, ông trời ban cho anh một phép nhiệm màu…”

-----

Phỉ Ngã Tư Tồn: “Chính vì rất lạc quan với cuộc sống ngôn tình nên tôi mới viết bi kịch. Tôi cảm thấy mọi bi kịch nên xảy ra trong tiểu thuyết, còn hiện thực cuộc sống nên an lành và bình yên là tốt nhất.”

Cô Dâu Nhỏ Của Tổng Giám Đốc

tinybook tinybook
Cô Dâu Nhỏ Của Tổng Giám Đốc
Cô Dâu Nhỏ Của Tổng Giám Đốc là một trong những truyện ngôn tình hay của tác giả Lâm Thiên Sắc. Truyện được ví như những bản tình ca nhẹ nhàng, có hơi hướm truyền thuyết mang lại những niềm tin tâm linh đáng yêu về tình yêu.

***

Truyền thuyết kể rằng vào đêm giáng sinh,

Nếu như một cô gái còn độc thân dưới nhành tầm gửi trao đi nụ hôn,

Nhành tầm gửi sẽ mang đến cho cô tình yêu cùng may mắn!

Tất cả chuyện này đều là gạt người!

Tình yêu, tình bạn tất cả đều phản bội cô, làm cho cô đau khổ vô cùng,

Lại còn bị người ta cường hôn!

Ông trời có phải có thù oán gì với cô hay không à?

Cô gái nhỏ này rốt cuộc bị làm sao vậy?

Cấp cho cô vinh hoa phú quý cô không cần,

Cố tình cứ muốn tìm tới \"Đau khổ\",

Lúc \"Khổ cực làm việc\" \"Phía dưới\" anh!

Chẳng lẽ cô còn không biết,

Trên người cô đã sớm in dấu sâu sắc ấn ký dành riêng cho Phó Tổng giám đốc tài hoa như anh rồi sao?

***

Mang nội dụng khá mới lạ hơn so với những tựa truyện cùng loại như Tương Tư và Canh Bạc. Truyện hứa hẹn sẽ đem lại những cái kết đầy bất ngờ và thú vị.

Thục Nữ Thời Đại

tinybook tinybook
Thục Nữ Thời Đại
Tuy không có nhiều trường đoạn gây cấn, chỉ là một câu chuyện Thục Nữ Thời Đại nói về tình yêu đơn giản đời thường, với những tình tiết và lời thoại nhẹ nhàng, nhưng ẩn sâu trong đó là lời gửi gắm đầy ý nghĩa của tác giả.

Là bài học về niềm tin, sự trân trọng, ngôn tình và lòng kiên trì theo đuổi giấc mơ của bản thân, không gặp không nên duyên. Một người phụ nữ ly hôn đã có con và một người phụ nữ sống phóng khoáng hợp lại thành một bản tình ca đẹp đẽ, ấm áp có sức lay động lòng người.

Hi vọng các bạn có thể nhìn thấy được mặt ý nghĩa của câu truyện online này thông qua sự truyền đạt của mình, có thể lời văn của mình vẫn chưa đủ mượt mà, và chưa đủ xuất sắc, nhưng mình hi vọng ít nhất mình cũng không làm hỏng một câu chuyện ý nghĩa như thế này, không khiến nó trở nên nhạt nhẽo vô nghĩa.

Đẳng Cấp Tư Duy

tinybook tinybook
Đẳng Cấp Tư Duy
Bạn đang theo dõi truyện online của tác giả Lưu Ly Vận Kiều nói về một cô nàng chỉ biết đến công việc, công việc của cô, bắt buộc cô phải kiềm chế cảm xúc của mình để nắm bắt được cảm xúc ngôn tình của đối phương. Một công việc không hề đơn giản - một chuyên gia tâm lý.

Đến khi gặp anh, cô dường như không biết được tâm tư của anh mà còn cảm giác như đồng kí ức, bị anh nuốt trọn tâm tư của mình. Cô thực sự đã bị như vậy? Trái tim anh, con người anh trước mặt cô là thật, cô hoàn toàn mơ hồ. Còn cô đã bị anh đánh mất trái tim rồi.

Cùng đọc câu truyện Đẳng Cấp Tư Duy của tác giả Lưu Ly Vận Kiều để xem một chuyên gai tâm lý đối diện với tình cảm của mình thế nào nhé.

Tình Sử Vương Chiêu Quân

tinybook tinybook
Tình Sử Vương Chiêu Quân
Đời nhà Hán với Tình Sử Vương Chiêu Quân, sau khi Hán nguyên đến lên ngôi thì thiên hạ thái bình thịnh trị, bách tính an cư lạc nghiệp, triều thần và quan lại đia. phương đều lo nhiệm vụ cuả mình . Do đó bên ngoài thì lân bang không dám dòm ngó, bên trong thì không có trộm cướp, toàn quốc được sống ngôn tình những ngày yên vui.

Nhưng sau đó truyện nói rằng Hán Nguyên đế lại tin dùng một kẻ gian thần là Mao Diên Thọ, tham lam gian ác, không chuyện gì mà không dám làm.

Chờ Một Ngày Nắng

tinybook tinybook
Chờ Một Ngày Nắng
Bạn đang đọc truyện Chờ một ngày nắng của tác giả Điệp Chi Linh trên website tinybook.net. Mặc dù sinh ra trong 1 gia đình giàu có nhưng Tiêu Tinh không hề giống 1 cô con gái nhà giàu, cô ko thích trang điểm ăn mặc cầu kì, không thích những bữa tiệc sang trọng, chỉ thích ăn mặc giản dị, đi hát karaoke, ăn lẩu bình dân. Trong mắt bố mẹ và những người cùng giới, có lẽ, Tiêu Tinh là sinh vật lạ thuộc 1 thế giới khác. Mặc dù vậy cô vẫn không thoát khỏi số phận chung của nhiều thiên kim tiểu thư khác: kết hôn vì gia đình. Hôn phu của cô - Thẩm Quân Tắc lại là kẻ đáng ghét đã dám lừa đảo khi cô mới chân ướt chân ráo đến Mỹ, kẻ cao ngạo lạnh lùng không biết dịu dàng với phụ nữ là gì. Hôn nhân là 1 nấm mồ, cô còn trẻ như vậy, sao lại phải chui vào nấm mồ sớm chứ? Nhưng làm thế nào đây khi phụ huynh 2 gia đình và cả tên hôn phu đáng ghét đều đã đồng ý? Không trốn được thì đành phải cưới chứ sao! Nhưng cưới về sống thế nào đó là quyền của cô!

Nơi Nào Đông Ấm

tinybook tinybook
Nơi Nào Đông Ấm
Tóm tắt nội dung truyện Truyện Nơi Nào Đông Ấm, câu chuyện ngôn tình sắc đầy lãng mạn nhưng cũng rất sâu sắc, vốn dĩ hai người yêu nhau rất hạnh phúc và nồng nàn, nhưng rồi một biến cố lớn xảy ra rồi khiến hai người chia tay nhau, mỗi người một nơi.

Sau lần chia tay hai người còn không gặp lại nhau, cô thì sang nước Pháp xa xôi định cư cũng đã nhiều năm nhưng lúc nào cũng nhớ hình bóng của anh, nhớ vè những hồi ức vui buồn có nhau. Nhưng bây giờ cô đã trở thành một con người khác với vẻ bề ngoài cứng cáp tạo cho mình một vỏ bọc vững chắc.

Cô luôn bị ám ảnh về ánh mắt đó, cái tát đó, cô thừa nhận bản thân mình thực sự sợ hãi. Nhiều năm trời cô cô đơn nơi đất khách quê người cũng là sáu năm trời có một người chỉ dám bất lực dõi theo từ xa. Tương tự với Thê Tử Ngốc, tựa truyện mở ra thế giới đầy sắc màu tình yêu, gửi gắm những điều tốt đẹp đến bạn đọc.

Biến Yêu Thành Cưới

tinybook tinybook
Biến Yêu Thành Cưới
Bạn đang đọc truyện Biến yêu thành cưới của tác giả Lục Xu trên website tinybook.net.
Mỗi đôi vợ chồng đều có một nguyên nhân kết hôn mà người khác không biết.
Anh có người anh yêu, cô cũng có mối tình đầu của cô.
Khi “tình yêu đích thực” xuất hiện trong cuộc hôn nhân có “mưu tính trước” này, bọn họ nên làm như thế nào đây?
Sau khi Cố gia đoạt quyền, anh trở thành thiên chi kiêu tử, cô nói ra một bí mật kinh thiên động địa, ai sẽ bị tổn thương?
Đánh mất rồi mới biết quý trọng, rốt cuộc thì một cuộc hôn nhân cần nhất là thứ gì?
Nhiều năm sau anh quay về, cô có thể không nắm tay anh được không?

Ông Xã Ác Ma Của Tôi

tinybook tinybook
Ông Xã Ác Ma Của Tôi
Truyện online nói về anh - Tư Dạ Phong, là ông chủ của Nhất Thế, tập đoàn buôn bán đá quý lớn nhất thế giới, anh nắm giữ mọi tuyến đường vận tải biển, thông thương toàn cầu. Mặt khác, anh còn là lão đại của một tổ chức hắc đạo Dạ Ảnh, nơi không dành cho những kẻ yếu đuối, bởi vì tại đó chỉ có chết chóc, máu me, giết người không chớp mắt.

Nhưng số phận cực hạn lại cho anh gặp được một cô gái làm tan chảy tâm hồn băng giá của mình - Mạc Hân Như. Cô là một cô gái trong sáng, vui tính, tỏa sáng như ánh nắng mặt trời len lỏi vào trái tim anh.

Gặp nhau qua một buổi tiệc đầy ngôn tình trên chuyến tàu Thượng Hải, cuối cùng anh đã từ bỏ cái vẻ kiêu ngạo, lạnh lùng bề ngoài để theo đuổi cô một cách chân chính.

Nhưng cô lại chỉ luôn luôn \'dạy đời\' anh, ra vẻ một bà cụ non khiến anh thích thú. Rồi vận mệnh hai người sẽ ra sao? Tất cả sẽ có trong Ông Xã Ác Ma Của Tôi. Mời các bạn theo dõi.

Hào Môn Thịnh Sủng: Cô Dâu Nhà Giàu

tinybook tinybook
Hào Môn Thịnh Sủng: Cô Dâu Nhà Giàu
Truyện: Hào Môn Thịnh Sủng: Cô Dâu Nhà Giàu

Tác giả: Tiêu Tương Thập

Thể loại: ngôn tình sắc

Nội dung truyện online: Người đàn ông nào đó mở to đôi mắt đào hoa xinh đẹp nói: “Mạch Mạch, mẹ anh nói muốn anh với em sinh một em bé mập mạp.”

Người phụ nữ nào đó dụ dỗ: “Ngoan, anh còn nhỏ, không thể sinh em bé, chờ anh trưởng thành mới có thể sinh được.”

Vẻ mặt người đàn ông nào đó hồn nhiên: “Anh không nhỏ, đã rất lớn, thật sự đó, nếu không tin em thử xem….” Nói xong nhào tới.

“Mộ Thiên Thần, anh làm gì… Anh tên khốn kiếp này, lưu manh, không phải nói anh là người ngốc nghếch à…. Ưm….”

Nếu như có một ngày... tôi chắc chắn sẽ không tha cho anh.

***

“Giang Dĩ Mạch, cô cái đồ hồ ly tinh này, Mộ Thiên Thần là chồng sắp cưới của tôi, cô đừng không biết xấu hổ mà cướp đoạt chồng chưa cưới của em gái mình.”

“Có bản lĩnh cô tới cướp đi, xem cô đứa con hoang của ba tôi và tiểu tam thể hiện, tiện thể tôi cũng nhắc nhở cô một chút, bây giờ tôi đang mang thai, anh ta cũng đã cấm dục lâu lắm rồi, đang rất đói khát, cô có thủ đoạn như vậy, nhất định là có cách!” Người phụ nữ vuốt cái gối nhét vào làm bụng giả lười biếng nói, “Tôi cũng không phải là loại phụ nữ lòng dạ hẹp hòi, nếu cô thành công, tôi nhất định sẽ ly hôn với Mộ Thiên Thần, nhường vị trí thiếu phu nhân nhà họ Mộ lại cho cô.”

Người đàn ông đứng trong bóng tối mặt mày xanh mét, dám xúi giục phụ nữ khác cướp chồng mình, xem tối nay anh trừng trị cô ra sao!

Vì Em Gặp Anh

tinybook tinybook
Vì Em Gặp Anh
Truyện Vì Em Gặp Anh một truyện mới gửi đến bạn đọc trên trang tinybook.net, một câu chuyện tình yêu đầy xúc cảm. Truyện dẫn dắt bạn đọc đến một thế giới tình yêu ngập tràn, với những cung bậc cảm xúc khác nhau, đến cuối cùng, tình yêu vẫn làm người ta day dứt không yên; đọc truyện ngôn tình này để cùng theo dõi câu chuyện tình yêu này nhé.

Truyện là câu chuyện kể về Ân Khả - một cô gái rất đỗi bình thường, dung mạo dễ nhìn, công việc ổn định với mức lương ít ỏi, không giỏi việc nhà, thi thoảng hơi ngốc nghếch, thi thoảng hơi nghịch ngợm. Cô đã bước vào cái tuổi thành lập gia thất nhưng trước giờ vẫn chưa mảnh tình vắt vai, thế là mẹ cô hăm hở lao đi tìm đối tượng xem mắt cho cô.

Đầu tiên là anh chàng Lâm Tương có điều kiện các mặt tương đối phù hợp với cô, hai người ở bên nhau tương đối hài hòa dễ chịu, vì thế Lâm Tương nhanh chóng đưa ra đề nghị kết hôn, Ân Khả cũng nhanh chóng đồng ý. Cứ tưởng một đám cưới sẽ được diễn ra lập tức, thì ai ngờ chỉ trong khoảng thời gian nghỉ Tết không liên lạc với nhau, Lâm Tương đã tìm được một người vợ mới. Đây là một sự đả kích lớn với Ân Khả, cô cảm thấy mất tin tưởng vào tình yêu, vì thế khi Lỗ Nguy - một chàng cảnh sát trẻ trung đẹp trai phong độ tỏ tình với cô, cô đã không có chút phản ứng.

Cô cư xử như thể không có chuyện gì xảy ra, nghĩ rằng thời gian sẽ đãnh ngã cơn nông nổi nhất thời của Lỗ Nguy. Nhưng hai người lại gặp nhau lần nữa trong một đợt tập huấn, cô dần nhận ra mình có thiện cảm với anh. Đúng lúc này, Lỗ Nguy rút lại lời nói lần trước, nói rằng anh đã có đối tượng kết hôn. Ân Khả quá chán nản, cô trở về cơ quan ở huyện, bảo mẹ gấp rút giới thiệu đối tượng xem mắt. Cô muốn lấy chồng, muốn quên đi Lỗ Nguy.

Đối tượng lần này là Hứa Thừa Cơ, một anh chàng khá hoàn hảo, nếu là ngày trước chắc Ân Khả đã đồng ý bắt đầu mối quan hệ yêu đương với anh luôn, nhưng thực tế không giống trong tưởng tượng, bởi vì xuất hiện bên cạnh Hứa Thừa Cơ lại là Lỗ Nguy, hai người là anh em tốt của nhau. Trong một lần đi chơi trận giả, Ân Khả gặp lại Lỗ Nguy, đồng thời nhóm lên ngọn lửa trong lòng Lỗ Nguy, và một thỏa thuận được thành lập giữa Lỗ Nguy và Hứa Thừa Cơ.

Không lâu sau Lỗ Nguy chuyển từ thành phố về nông thôn, công tác cùng khu vực với Ân Khả, anh tấn công dồn dập, luôn quan tâm chăm sóc cô. Ân Khả lòng dạ rối bời, một mặt rất xúc động sung sướng, mặt khác lại sợ hãi hồ nghi. Cô sợ anh sẽ lại đột ngột quay lưng chấm dứt mọi chuyện. Vào lúc này, Ân Khả nhận được lời cầu hôn của một vị hậu tiến sĩ. Cô gái Ân Khả suýt nữa ế chồng, giờ đây lại được ba người đàn ông cùng lúc theo đuổi. Rút cuộc ai mới là Mr Right của cô đây? Câu trả lời sẽ có trong truyện mới Vì Em Gặp Anh. Bạn cũng có thể theo dõi những truyện khác cùng thể loại như: Ấm Áp Như Xưa, Người Phụ Nữ Của Tổng Giám Đốc,...

Cưới Ta, Mua Một Tặng Một

tinybook tinybook
Cưới Ta, Mua Một Tặng Một
Bạn đang đọc truyện Cưới ta, mua một tặng một của tác giả Tuyết Mặc trên website tinybook.net. Đừng hỏi ta vì sao 28 tuổi còn chưa kết hôn Đừng hỏi ta vì sao đứa nhỏ này 3 tuổi còn chưa có cha Vấn đề là có hai người có thể làm cha, người nói ta phải chọn ai mới tốt!!! Một người lắm tiền nhiều của, thầm mến. Một người cùng ta làm tình nhân. Thử hỏi chọn bên nào mới tốt Hắc, cưới ta, mua một tặng một Một nam nhân bụng dạ không lường, một nữ nhân ngay thẳng mạnh mẽ cùng một nam nhân khí chất ôn hòa, rực rỡ như ánh mặt trời. ps: Tuyệt đối là một chọi một Thời tiết: Tình chuyển nhiều mây, đôi lúc có sấm, sét! Ấm áp nêu lên: Xem văn thỉnh tự bị che nắng mạo, ô che, áo mưa, ủng đi mưa, cột thu lôi chờ chuẩn bị vật phẩm…( Cái này thì không rõ lắm, ai hiểu nhắc mình cái) Nội dung: Đô thị tình duyên buồn bã Tìm tòi mấu chốt: Nhân vật chính: Ngôn Tử Kỳ, Tiêu Quân, Mộ Dung Cạnh ┃ phối hợp diễn: Bà ngoại, Ngôn Tử Phàm, Ngôn Tiếu

Cưới Lâu Sẽ Hợp

tinybook tinybook
Cưới Lâu Sẽ Hợp
Bạn đang đọc truyện Cưới Lâu Sẽ Hợp của tác giả trẻ Minh Khai Dạ Hợp, câu chuyện ngôn tình hiện đại nói rằng cuối ùng Đàm Như Ý cũng tin rằng, gia đình cô đấu tranh nhiều năm chịu đủ loại trói buộc như vậy.

Gặp phải truyện buồn cũng vui vẻ đối mặt, vẫn tiếp tục hiền lành, tính tình nhã nhặn.

Cũng chỉ vì ngày như nắng hạn gặp mưa rào đó——

Cô gặp phải Thẩm Tự Chước.

***

Trong bóng tối có một bóng dáng co ro, nhìn không rõ, chỉ có một hình dáng phập phồng.

Cho tới giờ khắc này, cô mới mơ mơ hồ hồ nhớ ra —— \"Bóng dáng\" trước mắt này, sau này chính là chồng trên danh nghĩa của cô.

Xin Chào, Ngày Xưa Ấy

tinybook tinybook
Xin Chào, Ngày Xưa Ấy
Tác phẩm Xin Chào, Ngày Xưa Ấy vừa được tác giả Bát Nguyệt Trường An cho ra mắt bạn đọc gần đây. Đây là câu chuyện kể về một cô gái nhỏ thích sắm vai nhân vật vừa anh dũng lại vừa dịu dàng.

Có lẽ Mary Sue là một loại bệnh.

Mà chúng ta đều là người bệnh.

Bệnh nhẹ thì không ảnh hưởng tới cuộc sống bình thường.

Bệnh nặng có thể vang danh Cửu Châu —— hức, chẳng hạn như Phù Dung tỷ tỷ ấy.

Mắc bệnh cũng đừng hoang mang, nó chỉ là lời tuyên bố rằng giai đoạn trưởng thành đã bắt đầu.

Điều đáng sợ chính là lúc khỏi hẳn.

Nó cho thấy, trái tim thiếu nữ của bạn đã lớn rồi.

Tuổi già sắp đến, đành nén bi thương thay đổi theo.

Câu chuyện này dành tặng cho rạp hát nhỏ trong đầu tôi suốt 21 năm qua.

Những anh chàng đẹp trai đã lướt qua tôi.

Đừng hâm mộ cô ấy quá, cô ấy chỉ có trong truyện thôi.

Cô bé là man nữ hiệp, tổng đà chủ, Athena, Usagi Tsukino, Simic, She-ra, Bạch nương tử…

Cô tưởng rằng tất cả mọi người đều yêu cô, thế giới đang chờ cô cứu vớt.

Lại không biết rằng, chẳng ai có thể cứu vớt thế giới, điều cô có thể làm, chỉ là lớn lên.

Sau đó chìm vào biển cả người lớn không thể cứu vãn.

Mary Sue là kiểu nữ chính ngôn tình hiện đại hoàn hảo thái quá mà người viết sáng tạo nên từ mơ ước của chính mình trong truyện online hư cấu và thường bị người đọc căm ghét.

Minh Vương

tinybook tinybook
Minh Vương
Bạn đang đọc truyện Minh Vương của tác giả Mạc Nhan trên website tinybook.net.

Diêm Vô Cực y thuật cao siêu, tuấn mỹ âm lãnh, cứu một người, giết một người,
Như là chưởng quản sinh tử Diêm La vương, bởi vậy người giang hồ xưng hắn là Minh vương!
Nữ phẫn nam trang Hướng Tịnh Tuyết, trong lúc vô ý bị Diêm Vô Cực cứu trở về Vong Ưu cốc,
Trở thành người của hắn, vì bảo toàn tính mệnh, không dám tiết lộ chính mình là thân nữ nhi.
Tuy rằng nàng chỉ là hạng nữ nhi, so với đại trượng phu càng đỉnh thiên lập địa,
Vì thay đổi những yêu cầu vô lý của Minh Vương, nàng dũng cảm ngỗ nghịch hắn, chống đối hắn!
Nhưng mà kết cục khi chọc giận hắn, đó là bị chỉnh sống không bằng chết……
Cho đến một ngày, nàng ngoài ý muốn phát hiện, nguyên lai muốn hắn thay đổi chủ ý, trước tiên phải thay đổi khẩu vị của hắn, vừa vặn tay nghề nấu ăn của nàng khá tốt, làm một loạt đồ ăn tuyệt mỹ,
Đủ để cho vừa chạm tay khẽ nếm đã kích thích vị giác của hắn!
Lại không nghĩ rằng, này ngược lại làm cho trong đầu Minh vương xuất hiện ý niệm “ăn nàng”,
Sợ tới mức nàng mặt mày tái mét, tim lại đập loạn, hoảng sợ……
Này này này —— chẳng lẽ Minh vương là đoạn tụ? Chỉ yêu thích nam nhân?

Yêu Từ Cái Nhìn Đầu Tiên

tinybook tinybook
Yêu Từ Cái Nhìn Đầu Tiên
Truyện onine hay – Yêu Từ Cái Nhìn Đầu Tiên của tác giả Hắc Miêu Bạch Bạch còn có thể được gọi với cái tên Vừa Gặp Đã Yêu. Tựa truyện nói về một cuộc tình đầy chớp nhoáng nhưng cũng vô cùng dạt dào tình cảm, sâu đậm và nhiều nước mắt.

***

Thực ra Chu Thanh Thanh rất muốn nói, cho dù từ hôm nay trở đi, chúng ta không còn là người yêu, ngày mai cũng sắp không phải là cái gọi là vợ chồng, nhưng ít ra, bề ngoài chúng ta vẫn là bạn bè, nếu như không phải em “Cam tâm tình nguyện” ra đi, anh và cậu ta sẽ không thể thuận lợi ở bên nhau như vậy… Có thể nói với em một tiếng… Chúc mừng sinh nhật không?

Một giọt chất lỏng trong suốt, bất tri bất giác chảy xuống từ khóe mắt. Chu Thanh Thanh nghe thấy giọng mình hơi lạc đi: “Không, không có gì. Ừm, Chúc anh và cậu ta… Lễ tình nhân vui vẻ. Bye!” Sau đó vội vội vàng vàng cúp máy.

***

Gặp nhiều trắc trở trong cuộc sống, bị mọi người xung quanh xem thường. Và đó là lí do cô lao vào tìm kiếm tình yêu của minh sau đêm đó. Tình một đêm!

Kết quả là bị hắn ta ăn sạch và mang về nhà sống chung. Rốt cuộc lại vứt bỏ cô không thương tiếc, liệu cô có chợt tỉnh ngộ về tình yêu mà mình đã chọn? Hay đơn giản chỉ là sự ngộ nhận để rồi chấp nhận ôm đau thương. Mời bạn đọc tiếp tục thưởng thức. Song, truyện Quên Phải Yêu Anh và Người Tình Nhỏ Bên Cạnh Tổng Giám Đốc cũng là những truyện ngôn tình mà bạn đọc có thể điểm qua.

tinybook Kho Sách
Chat