Xuyên Qua Nhà Có Tiểu Phu Lang Chương 4 Chương 4

Xuyên Qua Nhà Có Tiểu Phu Lang
Tác giả: Dạ Du
Thể loại: Ngôn Tình
Nguồn: Editor: Thanh Thạch
Số chương: 139
Lượt xem: 12002
Tóm tắt nội dung:
Chương 4 Chương 4
Tổng số chương: 139
1 - 20
TênChươngQuyểnNgày
1
Xem
Chương 1Chương 1 28/04/2017
2
Xem
Chương 2Chương 2 28/04/2017
3
Xem
Chương 3Chương 3 28/04/2017
4
Xem
Chương 4Chương 4 28/04/2017
Cùng lúc đó, sinh hoạt của Lê Diệu Nam thẳng tắp đi xuống.

Mấy năm nay, Mã Ngọc Liên từng bước thay đổi những người mà Trương thị lưu lại, mặt ngoài đối với Lê Diệu Nam thật tốt, chi phí ăn mặc đều là tốt nhất. Trên thực tế, Lý ma ma lại nắm giữ hết thảy mọi việc trong sân của hắn, tiền tiêu vặt hằng tháng đến được tay hắn đã không còn dư lại bao nhiêu.

Không phải là chưa từng cãi nhau, nháo rồi nhưng không có kết quả gì hết, kế đó phu nhân vẫn cứ cười tủm tỉm nói: “Ngươi còn nhỏ, tất cả mọi thứ nên giao cho ma ma bảo quản, mình cầm nhỡ mất thì sao. Ngoan, nghe lời, Lý ma ma cũng là muốn tốt cho ngươi.”

Phụ thân hắn cho tới bây giờ đều không thấy được người. Trong trí nhớ của nguyên chủ, quanh năm suốt tháng, số lần nhìn thấy phụ thân cũng chỉ tính trên đầu ngón tay.

Về phần tổ mẫu, càng không cần phải nói, tổ mẫu cho đến bây giờ chỉ biết mắng hắn “Nuôi không nổi bạch nhãn lang!” Bà đem bất mãn đối với Trương thị, tức giận với con đường làm quan không thuận của Lê lão gia, toàn bộ phát tiết trên người hắn.

Bọn hạ nhân thấy Lê Diệu Nam không có chỗ dựa thì càng thêm chểnh mảng chậm trễ, dần dà tạo thành tính tình âm trầm, quái gở của nguyên chủ. Tự tôn và tự ti cực độ khiến hắn dựng hết cả lông lên, hắn hận hết thảy mọi người mọi vật xung quanh mình. Nhưng hắn lại không phản kháng được, cũng không có năng lực phản kháng, vì thế hắn liền dồn toàn bộ tâm tư vào đọc sách, chỉ có đọc sách mới có thể giúp hắn rời khỏi nơi đầy oán hận này.

Trong cảm nhận của nguyên chủ, đọc sách giống như một cọng rơm cứu mạng, chỉ có nắm chặt hắn mới không cảm thấy sống không còn gì luyến tiếc.

Hai lần khoa cử hắn đều thi rớt, Lê Diệu Tổ thì lại như sống trên mây. So sánh hai người với nhau, nguyên chủ nản lòng thoái chí, cả người đều thất hồn lạc phách, gầy yếu đến trơ xương, càng thêm dụng tâm khổ đọc hằng ngày hằng đêm, khi đó trong lòng hắn kỳ thật là tuyệt vọng.

Thẳng đến khi định ra hôn sự mới tỉnh táo lại, trước mắt giống như hiện ra một con đường mới, nhìn thấy hy vọng mới.

Hồi tưởng một màn trong đầu, cho dù không phải tự mình trải qua, Lê Diệu Nam vẫn có thể cảm nhận được rõ ràng cảm xúc của nguyên chủ. Vui sướng khi đính hôn, oán hận khi phát hiện bị lừa gạt, cùng với cái loại đau buồn gần như tuyệt vọng. Hắn biết, nguyên chủ khi đó là không muốn sống nữa, cho nên khi hắn kế thừa thân thể này mới không gặp bất kỳ trở ngại gì, giống như hai người bọn họ vốn là một thể.

Lê Diệu Nam chỉ có một bất mãn duy nhất, song song với việc kế thừa ký ức của nguyên chủ, hắn cũng kế thừa tình cảm của nguyên chủ, thật con m* nó đau trứng!

Cái loại nguyện vọng mãnh liệt muốn trở nên nổi bật này là cái lông gì!

Lê Diệu Nam khóc không ra nước mắt, hắn hiện tại chỉ thấy may mà hắn không kế thừa tính cách của nguyên chủ, nếu không thì có để người sống nữa không.

Nguyên chủ là cái loại không để ý đến chuyện bên ngoài, bị người bán còn sẽ giúp người kiếm tiền nhưng Lê Diệu Nam thì không, làm một nhị thế tổ là phải khéo léo, nhờ có ký ức của nguyên chủ, hắn thực dễ dàng hiểu được chân tướng của hôn sự này.

Muội muội của nhạc gia đích mẫu* của Lê Diệu Tổ, cũng chính là nhị phòng phu nhân của Cảnh Dương hầu phủ, nữ nhi của thị đứng hàng thứ tư, tên Tĩnh Xu, năm nay được thánh thượng chỉ hôn làm chính thê của Lục hoàng tử. Vốn đây là việc vui của cả nhà, ai biết tại cái thời điểm mấu chốt này, ấu tử tam phòng Lâm Dĩ Hiên lại làm ra hành động cùng người bỏ trốn.

(*Nhạc gia đích mẫu: Mẹ cả nhà thông gia. Cảnh Dương hầu phủ là Lâm gia, ông nội vẫn sống nên cha mẹ chú bác vẫn ở chung, chưa phân nhà riêng. Hộ bộ thượng thư là bác cả. Vợ cả của bác cả và vợ của bác hai là 2 chị em ruột. Con gái nhà bác hai được chỉ hôn với Lục hoàng tử. Lúc này, con trai của nhà bác ba là Lâm Dĩ Hiên bỏ nhà theo trai.)

Sự tình liên quan đến thanh danh toàn bộ gia tộc, tứ tiểu thư sắp xuất giá, lúc này vô luận là đưa Lâm Dĩ Hiên đi từ đường hay là làm cho y biến mất không dấu vết đều sẽ không tránh khỏi bị hiềm nghi, mọi chuyện không có lửa làm sao có khói. Biện pháp duy nhất chính là mau mau gả người ra ngoài, nhưng bởi vì thời gian cấp bách, gả y cho ai trở thành đề khó khăn.

Người tốt thì không muốn cưới, Lâm Dĩ Hiên đã từng bỏ trốn, chưa nói y còn là song nhi. Nhà nghèo thì không được, Cảnh Dương hầu phủ ở trong kinh có uy tín danh dự, tuỳ ý gả nhi tử đi không phải rõ ràng nói rằng người có vấn đề sao?

Vì thế, qua cái lưỡi dẻo quẹo của Lê Diệu Tổ, Lê Diệu Nam lọt vào mắt Lâm gia, hôn sự cứ thế mà định.

Lâm gia đối với chuyện này rất vừa lòng. Lê Diệu Nam là đệ đệ của Cử nhân, tổ tiên trong nhà ba đời có người làm quan, thân phận này rất tốt, ai cũng không nói được cái gì.

Thượng thư phu nhân cũng thực vừa lòng, giúp muội muội giải quyết được một cọc phiền toái, chất nữ có thể thuận lợi gả nhập hoàng gia, thị cũng dính ít quang vinh, đối với thứ nữ với nữ tế* trong nhà cũng thuận mắt hơn.

(*Tế: rể, Nữ tế: chồng con gái, ca tế: chồng con trai.)

Lê Diệu Tổ càng thêm vừa lòng, không có nhạc gia đích mẫu gây khó dễ, con đường của hắn ta ở trong kinh càng thêm thuận lợi.

Cửa hôn sự này, pháo hôi duy nhất chỉ sợ chính là Lê Diệu Nam, đương nhiên, có lẽ nhân vật còn lại của hôn sự cũng không nguyện ý, nhưng thế thì sao, y nếu đã làm ra chuyện bỏ trốn với người khác thì phải gánh vác hậu quả! Trong mắt người Lâm gia, bọn họ tìm cho Lâm Dĩ Hiên một môn thân tốt đã là hết lòng, làm sao còn quản sinh hoạt của y sau hôn sự sẽ như thế nào, cho dù y có chết thì cũng chỉ có thể chết ở Lê gia.

Đó cũng là lý do khiến Lê Diệu Tổ yên tâm mà to gan giúp đệ đệ kết thân, hắn ta căn bản không sợ Lê Diệu Nam có thể làm ra bất kỳ sóng gió gì. Cho dù có làm thông gia với Cảnh Dương hầu phủ, người Lâm gia phủi sạch quan hệ còn không kịp, làm sao thật sự nhận ca tế này, không thấy Lâm gia công tử xuất giá đều là ở thành Dương Châu sao!

Lê Diệu Nam nhất thời trăm mối lo, trừ bỏ thở dài vẫn là thở dài, đây là cái chuyện vớ vẩn gì. Người hiện đại có câu tục ngữ, cuộc sống cũng giống như cưỡng gian, ngươi nếu không phản kháng được thì phải học hưởng thụ. Hắn cảm thấy những lời này rất thích hợp với tâm tình hiện tại của hắn.

Thời gian trôi qua nhanh, đảo mắt trời đã giăng đầy sao. Thân thể này rốt cuộc mới khỏi bệnh nặng, một chút như vậy hắn liền cảm thấy mệt mỏi, cũng không tính miễn cưỡng bản thân, quá nhiều chuyện không thể lập tức hiểu hết, bèn nằm xuống giường nhắm mắt dưỡng thần.

Đã trải qua tai nạn xe cùng với cái chuyện xuyên qua không thể tưởng tượng, hắn vốn cho rằng mình sẽ không ngủ được, không nghĩ tới thế mà một đêm không mộng. Lê Diệu Nam âm thầm phun trào trong lòng, tố chất của hắn quả nhiên rất hùng mạnh.

Thời tiết tháng tám đã dần chuyển lạnh, sáng sớm gió thổi từng cơn, trong không khí còn mang theo mùi đất thơm mát.

Ngày hôm sau, Lê Diệu Nam từ sớm đã rời khỏi giường, hít thở không khí mới mẻ, cả người đều trở nên thần thanh khí sảng, so với hiện đại toàn cacbon dioxit thì tốt hơn nhiều.

Gọi người mang nước tới, Lê Diệu Nam dựa theo ký ức của nguyên chủ, rửa mặt chải đầu, súc miệng, lời nói cử chỉ không có bất cứ cái gì khác thường, mà ngay cả buộc tóc cũng rất thuận tay, giống như hắn chính là một cổ nhân lớn lên ở đây.

Lê Diệu Nam cảm thấy như vậy rất tốt, hắn không thích làm kẻ khác người, cũng không giống như trong tiểu thuyết, người xuyên qua là cái loại ta là nhân vật chính ta chẳng sợ ai. Xuất thân của hắn đã định trước hắn phải điệu thấp cẩn thận. Hắn chưa bao giờ coi thường bất luận kẻ nào, có đôi khi rất nhiều chuyện tình, chuyện xấu thường thường chính là từ tiểu nhân vật, mà chi tiết này mới là mấu chốt quyết định hết thảy. Hắn sẽ không cho bất luận kẻ nào nắm được bất kỳ sơ hở gì, đặc biệt là hạ nhân hầu hạ hắn, bọn họ rất quen thuộc với nguyên chủ, nếu chuyển biến quá lớn, khẳng định sẽ khiến cho người hoài nghi. Trong lúc chưa có chuẩn bị vẹn toàn, hắn không muốn xảy ra chuyện gì.

Bình tĩnh đứng trước gương, Lê Diệu Nam lần đầu tiên nghiêm túc đánh giá bộ dáng thân thể này. Thiếu niên trong gương sắc mặt tái nhợt, môi xanh tím, hai mắt vô thần, trong ánh mắt là buồn bực thất bại, cả người đều toát lên một loại cảm giác âm trầm.

Khoé môi Lê Diệu Nam co rút, cố gắng tìm trên khuôn mặt một nét gì đó. M* nó, hắn là đàn ông có được không, con gà héo trong gương là ai đây!

Đối với người luôn chú trọng hình thức mà nói, Lê Diệu Nam kiên quyết không chịu thừa nhận hắn bị bộ dạng của mình đả kích. Nhéo nhéo thân mình gầy yếu, đột nhiên hoài niệm vô cùng dáng người tỉ lệ hoàng kim của hắn kiếp trước, cùng khuôn mặt làm say mê hàng nghìn hàng vạn thiếu nữ.

“Nhị thiếu gia, đã đến giờ thìn, ngài rốt cuộc có đi hay không?” Lạc Hà chờ đến không kiên nhẫn, vào phòng liền thấy nhị thiếu gia đang ngẩn người trước gương, khinh thường bĩu môi, nhị thiếu gia có soi đi soi lại cũng không đẹp được bằng đại thiếu gia.

Lê Diệu Nam lấy lại tinh thần, không quên hôm nay còn phải đi thỉnh an phu nhân. Nếu phải thành hôn, so với buồn rười rượi bị người bức bách còn không bằng nghĩ biện pháp kiếm chỗ tốt. Chỉ cần Lâm gia công tử còn chưa gả vào, hôn sự một ngày chưa như bụi trần lắng đọng. Mã Ngọc Liên vì muốn hắn nghe lời, điều kiện hắn đề xuất nếu không quá phận, thị khẳng định sẽ đáp ứng.

Lần thứ hai nhìn thoáng qua gương, Lê Diệu Nam âm thầm cổ động chính mình. Kỳ thật thân thể này không tệ lắm, chính là hơi gầy, hơi lùn, một bộ dáng không đầy đủ dinh dưỡng, hơn nữa nguyên chủ tính tình tối tăm, thân thể lại ốm đau bệnh tật, khí chất thoạt nhìn thực suy sút mới che mất tướng mạo của hắn. Mọi người đều nói bề ngoài cũng là tâm sinh, hiện tại chủ nhân thân thể đổi thành mình, rèn luyện rèn luyện, ăn nhiều thức ăn dinh dưỡng, tẩm bổ về sau hẳn là không thành vấn đề, mười bảy tuổi vẫn còn đang trưởng thành.

Lê Diệu Nam vừa tính toán làm thế nào khôi phục dáng người to lớn vừa chậm rì rì đi tới chính viện, dù sao hắn là người bệnh, đi không nhanh mọi người cũng phải thông cảm.

Lạc Hà, Thuý Liễu theo sát phía sau hắn, cũng không phải đột nhiên lương tâm bộc phát, quyết định làm tốt chức vụ của một nha hoàn mà là muốn đi chính viện ké ké không khí vui mừng, nịnh bợ tỷ muội ở chính viện. Nhị thiếu gia không có tiền đồ, mấy nàng hầu hạ bên người nhị thiếu gia thì tới khi nào mới được xuất đầu đây!

Đó cũng là lý do Lạc Hà, Thuý Liễu có cơ hội liền đi chính viện. Cô nương lớn rồi, tâm tư cũng lung lay, thiếu nữ gì mà không có mộng xuân, các nàng tính toán nhiều cho mình cũng không sai.

Lạc Thu các cách chính viện không xa không gần, lúc Lê Diệu Nam tới, Mã thị đã thức dậy.

Nha hoàn hầu hạ bên ngoài thông báo một tiếng, không bao lâu, trong phòng liền truyền đến tiếng mời hắn đi vào.

Lê Diệu Nam hơi cúi mặt xuống, bởi vì không học được tối tăm của nguyên chủ, hắn liền tận lực giữ mặt không đổi sắc.

Vào phòng, ngoài Mã thị còn có đích nữ Lệ Thục Trân do Mã thị sinh cùng với thứ nữ Lê Thục Vân do Văn di nương sinh, các nàng một người mười hai, một người chín tuổi. Từ khi con đường làm quan của Lê lão gia bị liên lụy, ông ta không chỉ giận chó đánh mèo Lê Diệu Nam, đối với Mã Ngọc Liên cũng dần lạnh nhạt, cái gì biểu muội, cái gì tình yêu chân thật, tiền đồ làm quan trước mặt đều là mây bay.

Lê lão gia nạp thêm thiếp thất vào cửa, tất cả uỷ khuất Mã Ngọc Liên chỉ có thể cắn răng nuốt vào bụng, thẳng đến khi Lê Diệu Tổ trúng cử, thị mới mở mày mở mặt. Điều này khiến thị có thể nào không hận, có thể nào không oán, nhưng vì giữ thể diện chính thất, thị tuy không thể quang minh chính đại làm gì nhưng cũng không có nghĩa là thị sẽ để mặc Lê Diệu Nam có tiền đồ, mặc kệ lão gia có thứ tử. Lòng của thị, từ lúc lựa chọn làm thiếp thất đã nhiễm đen.
5
Xem
Chương 5Chương 5 28/04/2017
6
Xem
Chương 6Chương 6 28/04/2017
7
Xem
Chương 7Chương 7 28/04/2017
8
Xem
Chương 8Chương 8 28/04/2017
9
Xem
Chương 9Chương 9 28/04/2017
10
Xem
Chương 10Chương 10 28/04/2017
11
Xem
Chương 11Chương 11 28/04/2017
12
Xem
Chương 12Chương 12 28/04/2017
13
Xem
Chương 13Chương 13 28/04/2017
14
Xem
Chương 14Chương 14 28/04/2017
15
Xem
Chương 15Chương 15 28/04/2017
16
Xem
Chương 16Chương 16 28/04/2017
17
Xem
Chương 17Chương 17 28/04/2017
18
Xem
Chương 18Chương 18 28/04/2017
19
Xem
Chương 19Chương 19 28/04/2017
20
Xem
Chương 20Chương 20 28/04/2017
21 - 4041 - 6061 - 8081 - 100
101 - 120121 - 139

Mạc Lăng Liễu Cổ

tinybook tinybook
Mạc Lăng Liễu Cổ
Bạn đang đọc truyện Mạc Lăng Liễu Cổ của tác giả Phương Tiểu Hỉ. Trong truyện có một tương truyền rằng: Nếu như nam nhân nào có thể cõng nữ nhân mình yêu lên đỉnh Tu Uyên tháp, rút được cây trâm ngọc khảm quý báu duy nhất được cắm sâu vào bức tường trên đỉnh cao ấy, thì đôi uyên ương ấy sẽ mãi mãi hạnh phúc bên nhau, đời đời kiếp kiếp không bao giờ rời xa. Xuất phát từ một đêm bão tuyết năm ấy, một bang chủ của bang phái lừng danh giang hồ, trong đêm đã cõng nữ nhân cực phẩm thiên kiêu mà hắn yêu lên đỉnh Tu Uyên; hai bóng dáng trong bộ hỷ phục đỏ rực như máu lại kinh diễm lòng người. Không bao lâu sau thì trên bức tường nơi hai người chạm đến đã xuất hiện cây trâm ngọc xinh đẹp ấy. Đã từng có người tự mình đi lên đỉnh Tu Uyên tháp, thế nhưng chẳng ai có thể rút cây trâm ngọc ấy ra khỏi bức tường, hoặc đúng hơn là chẳng ai dám làm điều ấy.

Có người cho rằng, cây trâm ấy là của mỹ nhân khuynh thành được người nam nhân trong đêm ấy cõng lên. Cũng có người nói rằng, cây trâm ấy là của Thiêu Diệc đế găm sâu vào bức tường đó, hệt như tình yêu đẹp đẽ của ngài muốn găm sâu vào nữ tử ngài yêu thương.

Người đời sau biết, cây trâm ngọc ấy là của một mỹ nhân, nó gắn liền với mối tình bi thương mà được truyền đến hơn trăm năm sau đó của hoàng thất. Mối tình đó được một nam tử ngôn tình cổ đại khắc sâu trên bức tường bên cạnh trâm ngọc Tu Uyên tháp một dòng chữ: Mạc, Lăng, Liễu, Cổ.

Kiều Kiều Trọng Sinh

tinybook tinybook
Kiều Kiều Trọng Sinh
Tác giả Vivian vivian mở ra tác phẩm Kiều Kiều Trọng Sinh, nói về Kiều Kiều là một cô gái nhiều tuổi nhưng chưa lấy được chồng, cuộc sống ngôn tình hằng ngày trôi qua một cách nhàm chán vô vị, đến cả sự nghiệp cũng không suôn sẻ thuận lợi.

Quá chán nản mọi truyện, cô mượn rượu giải sầu, lúc tỉnh dậy lại thấy bản thân trở về năm cô tám tuổi, cô cho rằng đó là cơ hội mà ông trời ban cho cô.

Cô quyết định, mặc kệ động lòng như thế nào, cô cũng sẽ nắm lấy cơ hội này, sống một cuộc sống vui vẻ tốt đẹp.

Ông Xã Hấp Dẫn Mê Hoặc Vợ

tinybook tinybook
Ông Xã Hấp Dẫn Mê Hoặc Vợ
Ông Xã Hấp Dẫn Mê Hoặc Vợ kể về câu chuyện giữa đôi nam nữ kết hôn với nhau vì mưu tính cho bản thân nhưng cuối cùng lại vô tình đặt tình yêu của mình lên đối phương.
Đỗ Thiên Hải là người đàn ông giàu có, tâm tư không đặt vào phụ nữ mà chỉ dùng làm thú mua vui. Anh tự nhủ :Nếu thật lòng có một cô gái bất ngờ vì mình mất mạng, nếu không anh không nguyện giao tấm lòng của mình cho cô. Bất chợt nhận dược lời cầu hôn từ cô
Cô là cô gái lạ lùng,vì gia biến phải đến vay tiền rồi cầu hôn anh. Rồi thì hôn lễ cũng diễn ra, vợ chồng cũng đã thành nhưng chỉ trên danh nghĩa. Sau khi cưới ,cô lấy công việc làm trọng tâm,anh thì tiếp tục cuộc sống tiêu dao tự tại của mình.

Không ngờ tới có một ngày anh quái lạ đối với cô nổi lên sắc tâm, ép cô thực hiện nghĩa vụ vợ chồng. Chuyện tình của họ từ đây sẽ ra sao ?


Vì Quân Khuynh Thiên Hạ

tinybook tinybook
Vì Quân Khuynh Thiên Hạ
Tóm tắt nội dung truyện Truyện Vì Quân Khuynh Thiên Hạ, câu chuyện ngôn tình sắc nói về một vị tướng quân vì muốn thăm dò tình địch mà đã trúng bẫy của họ nên đã bị bắt sống nhưng chuyến đi trong cái xui nhưng có cái hên, anh phát hiện ra một bí mật động trời.

Thì ra đại tướng quân nghênh chiến với anh bấy lâu lại chính nữ nhi, bí mật này anh sẽ từ từ khám phá về cô. Ngày về, anh lén lút mang cô về doanh trại từ từ tìm hiểu, một khi anh đã rời vào lưới tình thì chẳng biết nguy hiểm đang rình rập xung quanh.

Truyện lần này anh đưa cô về là một tai họa, thật ra cô muốn lợi dụng anh để thăm dò xem kế hoạch tác chiến như thế nào thì cô có thể phản công. Nhưng hắn ngàn tính vạn tính cũng không tính đến, một cái ôm cáo biệt, đổi lấy một thanh thủy thủ cắm vào tim hắn.

Ngàn Năm Duyên Nợ - Ước Hẹn Không Thành

tinybook tinybook
Ngàn Năm Duyên Nợ - Ước Hẹn Không Thành
Đọc truyện Ngàn Năm Duyên Nợ - Ước Hẹn Không Thành của tác giả Mạn Châu Sa La sẽ đưa bạn đọc đến với câu chuyện ngôn tình ngược nổi bật. Ta từng nghĩ chỉ cần vượt qua một hồi thiên kiếp liền có thể tu thành chính quả, cùng hắn ta vui vẻ sống cuộc sống thần tiên tươi đẹp không vướng bụi trần.

Nhưng quả thực ta quá ngây thơ rồi. Một hồi thiên kiếp không đơn giản chỉ như một gậy đánh vào người là liền xong chuyện như hắn đã từng ba hoa.

Hắn nói lúc ta gặp nguy hiểm hắn nhất định sẽ đến bảo vệ ta, không để ta gặp bất kỳ tổn hại nào. Ta cực kỳ tin tưởng nên rất vui vẻ đón nhận thiên kiếp giáng xuống thân mình. Nhưng đến phút cuối cùng ta vẫn không thấy bóng dáng hắn đâu.

Lần thiên kiếp xuyên không này, ta tránh không khỏi. Vốn dĩ phải hồn phi phách tán nhưng tỉnh dậy lại thấy bản thân đang ở âm ty chờ đầu thai chuyển thế.

Diêm Vương gia nói ta phải trải qua ba lần chuyển kiếp để quyết định chân thân sau này.

Thật không ngờ hắn lại trở thành kiếp số của ta. Truyện lúc đó, ta ngu ngơ nghĩ rằng hắn vì ta mà chấp nhận luân hồi chịu đựng nỗi khổ thế gian để độ ta thành tiên tử.

Hắn nói ta không cần lo lắng vì đã có hắn bên cạnh, ta liền chẳng chút nghi ngờ mà nhất mực tin tưởng.

Ba lần kiếp số, kinh qua lắm chuyện gian truân mưa máu cùng nước mắt ngắn dài.

Kết quả chứng minh, tất cả chỉ do ta suy tâm vọng tưởng vì đến cuối cùng hắn lại độ ta rơi vào ma đạo, ngàn năm tu luyện liền bị hủy trong chốc lát, con đường tu tiên gãy gánh đứt đường.

Rốt cuộc là tại vì sao? Ta yêu hắn nhưng chỉ có thể càng thêm hận hắn…

Kim Phi Tích Bỉ

tinybook tinybook
Kim Phi Tích Bỉ
Tóm tắt nội dung truyện Kim Phi Tích Bỉ là tựa truyện ngôn tình nữ cường nói về nàng một đời làm nghề y, cơ thể mang tính hàn xưa nay hiếm thấy, máu có thể giải được kỳ độc, thế nhưng lại đem đến tai ương cho cả gia tộc.

Long Tiêu Đình - vị Vương gia tôn quý nhất Tường Long quốc, chấp chưởng cả một vùng phong vân. Hắn đưa nàng vào phủ làm thiếp, nhưng lại không đụng vào nàng, nhưng bất quá hắn muốn máu xử nữ của nàng để làm thuốc dẫn cho vương phi yêu quý của hắn. Vì muốn thoát khỏi sự trói buộc của hắn, nàng tình nguyện lấy trâm cài phá thân.

Long Đằng tướng mạo tuyệt mỹ, là hoàng đế Tường Long quốc, cũng là hoàng tôn được yêu thương nhất hoàng tộc, phóng đãng không kiềm chế được. Nàng rõ ràng chính là phi tử của hoàng thúc hắn, là người mà hắn tuyệt đối không thể động vào, vậy mà vẫn cố yêu.

Giống với tựa truyện Độc Chiếm Người Tình Ngọt Ngào, tựa truyện đều nói về tình yêu một cách hoàn mỹ, vô cùng đậm đà và chân thực.

Chờ Đợi Là Đóa Hoa Không Nở

tinybook tinybook
Chờ Đợi Là Đóa Hoa Không Nở
Mời bạn đọc truyện Chờ Đợi Là Đóa Hoa Không Nở của tác giả Không Không Tử Vu. Bạn có biết tiếc nuối lớn nhất của cuộc đời, là buông tha cho điều không nên buông tha.

Dũng cảm lớn nhất của cuộc đời, là chờ đợi một đóa hoa nhỏ không bao giờ nở.

Không tin nước chảy vô tình.

Chỉ tin, đến một ngày cô sẽ biết đến sự chờ đợi của anh.

Thanh mai trúc mã, nam chủ thâm tình, chờ đợi nữ chủ ngôn tình hiện đại nhiều năm, mặc dù ban đầu nữ chủ yêu người khác nhưng nam chủ tin rằng cuối cùng cô sẽ về bên anh...

Mời bạn đọc truyện và chiêm nghiệm cùng tác giả!

Anh Không Thích Phụ Nữ, Nhưng...anh Yêu Em, Cô Bé Ạ !

tinybook tinybook
Anh Không Thích Phụ Nữ, Nhưng...anh Yêu Em, Cô Bé Ạ !
Bạn đang đọc truyện Anh không thích phụ nữ, nhưng...anh yêu em, cô bé ạ ! của tác giả Haku Nguyen trên website tinybook.net. Trịnh Thiên Vũ: 25 tuổi, chàng trai mồ côi cha và có người mẹ tàn nhẫn nên có chút quan điểm hơi lệch lạc về giới tính của mình. Đã từng có một cuộc sống như địa ngục nhưng may mắn được Nhật Vi giúp đỡ nên mới có thể quay lại cuộc sống bình thường, nhưng vẫn không thích tiếp xúc với phái nữ. Lê Nhật Vi: 25 tuổi, người con gái luôn sống hết mình vì lẽ phải, mạnh mẽ, trong sáng, thật thà. Do biết được rất rõ quá khứ của Thiên Vũ nên luôn ra sức bảo vệ anh, quyết không để anh bị tổn thương một lần nữa. Luôn nghĩ rằng Thiên Vũ không bao giờ thích con gái

Mãn Hán Toàn Ngư

tinybook tinybook
Mãn Hán Toàn Ngư
Bạn đang đọc truyện Mãn Hán toàn ngư của tác giả Điện Tuyến trên website tinybook.net. 
Tôn Tử viết: Kẻ giỏi tấn công, địch không biết đường nào mà thủ, người giỏi phòng thủ, địch không biết đường nào mà công.
Tình yêu chính là một cuộc chiến công – thủ. Đánh giặc giỏi nhất là dùng mưu; thứ đến là dùng ngoại giao, thứ nữa là dùng binh; thứ nữa là đánh phá thành lũy. Phương pháp công thành bắt buộc phải thế. Tô Tử Mặc trầm tư suy nghĩ rồi vuốt cằm viết: “Công thành chiếm đất không thể làm khác” 
Ăn cá… vốn là bản năng của loài mèo!

Anh Xin Đầu Hàng

tinybook tinybook
Anh Xin Đầu Hàng
Bạn đang đọc truyện Anh Xin Đầu Hàng của tác giả Mạc Nhan trên website tinybook.net. Giang Chấn Vũ và An Mật Nhi tình cờ gặp nhau trong một nhà hàng và cô đã ―đánh sét anh ngay từ cái nhìn đầu tiên. Thật ra lần đó cô ăn mặc trang điểm đẹp đẽ để đóng vai cô bạn gái hờ của anh bạn Sammy bị gay. Sau đó hai người gặp lại nhưng cô rất khác nam tính và hung dữ , cả hai chẳng nhận ra nhau, sau này choảng nhau một trận cô mới nhận ra anh. Đoạn giới thiệu: Cô nàng tomboy đáng ghét! Giang Chấn Vũ bực bội ra quyết tâm, cho dù An Mật Nhi là nhiếp ảnh gia nổi tiếng tầm cỡ thế nào đi chăng nữa, anh cũng không hợp tác với cô ta! Ai dạy cô ta đánh anh, còn mắng xối xả vào mặt anh, chưa hết, cô ta còn đuổi anh ra khỏi phòng làm việc! Anh nổi tiếng với danh hiệu ―cầu thủ vàng, không việc gì phải dây vào loại con gái đáng ghét đó, cô ta chính là một con hổ cái đích thực, không giống con gái chút nào cả. Con gái phải trang điểm, nói năng nhỏ nhẹ, ứng xử dịu dàng, phải giống như mẫu bạn gái lý tưởng mà anh tình cờ gặp mặt cách đây một năm. Chậc chậc chậc, con cọp cái này nhìn lướt qua đã thấy không đạt tiêu chuẩn làm bạn gái của anh. Thật tội nghiệp cho cô nàng! Ha ha ha! An Mật Nhi bật cười vì đã bắt nạt được tên kia. Một năm trước, như là định mệnh hay một trò tiêu khiển của Thượng đế. Chính cô cũng không ngờ được rằng mình lại ăn mặc sếch xì và làm điên đảo thần đồng bóng đá Giang Chấn Vũ, khiến chàng ta bị mũi tên của thần Cupid bắn trúng, và để lại cho anh chàng một ―ấn tượng khó phai. Nhưng cô còn đang nghĩ xem có nên yêu anh chàng hay không. Cô là một người đam mê công việc và trước mắt phải bắt anh ta ngoan ngoãn làm người mẫu cho album ảnh của cô.

Kinh Thế Thịnh Sủng Chi Vương Phi Muốn Tái Giá

tinybook tinybook
Kinh Thế Thịnh Sủng Chi Vương Phi Muốn Tái Giá
Bạn đang theo dõi truyện Kinh Thế Thịnh Sủng Chi Vương Phi Muốn Tái Giá của tác giả Gáo Sữa Chua, truyện nói về nữ xuyên không qua sống lại, sau khi tỉnh lại tự nhiên là chính bản thân báo thù rồi!

Kết quả là.... ...

Ám vệ: Vương gia, vương phi bẻ gãy tay của quý phi nương nương

Mỗ nam: Tay Vương phi không có việc gì là tốt rồi.

Mỗ ám vệ không nói gì lui ra

Ám vệ: Vương gia, vương phi đem hoàng hậu đẩy mạnh vào bên trong hồ sen

Mỗ nam: Vớt lên đưa tới cho hoàng đế

Mỗ ám vệ mặt u ám đi thi hành mệnh lệnh

Ám vệ: Vương gia, vương phi cầm cây đuốc đốt thích quốc công phủ

Mỗ nam: Bản vương cảm thấy bình thường

Ám vệ lại báo: Nhưng là, vương phi té xỉu a….

Một cơn gió theo ám vệ bên cạnh lướt qua, không còn bóng người của mỗ nam trên ghế…..

Cho rằng như vậy thì mọi truyện sẽ xong, hừ… làm sao có khả năng cơ chứ, đặc sắc còn ở phía sau kìa..

Nhìn vậy thôi chứ truyện nặng ngôn tình lắm đấy nhé.

Tổng Tài Ở Trên Tôi Ở Dưới

tinybook tinybook
Tổng Tài Ở Trên Tôi Ở Dưới
Tác giả Khương Tiểu Nha cho ra mắt siêu phẩm Tổng Tài Ở Trên Tôi Ở Dưới, một câu chuyện ngôn tình ngược nói rằng \"Đã mang thai con của tôi mà vẫn muốn bỏ đi à?\" Anh giữ cô lại, ép cô giao đứa con cô sinh ba năm trước ra.

Chưa từng sinh con? Vậy thì mang thai lần nữa. Vị tổng tài với gia khẩu vị quá nặng, cố chấp điên cuồng đoạt lấy tình yêu, cô vô lực phản kháng, từng bước đắm chìm.

Ok, đứa con sau khi sinh cô sẽ giao cho anh ta rồi sau mọi truyện anh ta rời đi.

Nhưng anh ta đem cô trói lại rồi ném lên giường, điên cuồng tức giận nói \"Người phụ nữ này, ai bảo rằng chỉ sinh một đứa?\"

Tôi Yêu Lucifer

tinybook tinybook
Tôi Yêu Lucifer
Tóm tắt nội dung truyện Truyện ngôn tình - Tôi Yêu Lucifer là một câu chuyện tình đầy lãng mạn, ngọt ngào. Cô nghĩ rằng, cô thật sự rất yêu anh!

Hồ Diễm Nhiên vẫn luôn cho rằng, mình sẽ thích những người đàn ông là quân nhân giống như cha mình, hoặc là những học giả điềm đạm nho nhã du du trong biển sách.

Nhưng từ lần đầu tiên gặp gỡ, cô đã không thể kiềm chế mà bị gương mặt mỹ lệ của anh hấp dẫn sâu sắc ― một tổng thể của thiên sứ và ác ma, đẹp đến đoạt hồn người.

Trong cơn mê từ đôi con ngươi tinh thuần kia, cô không hề để ý đến những dối gạt và những thương tổn mà anh gây ra cho mình. Hết lần này đến lần khác giao cả trái tim cho anh.

Nhưng lần này, cô hoàn toàn biết rõ rằng, nhu tình của anh vĩnh viễn sẽ không chỉ thuộc về một mình cô.

Vì thế cô chỉ còn cách lựa chọn rời đi…

Đâu đó, chính những khó khăn mà cô gặp phải càng khiến cô trở nên mạnh mẽ hơn. Truyện mới sẽ là tựa truyện mang đến những cung bậc cảm xúc thăng trầm cho những ai tìm kiếm một tình yêu đẹp.

Bốn Năm Phấn Hồng

tinybook tinybook
Bốn Năm Phấn Hồng
Đọc truyện Bốn Năm Phấn Hồng của Dịch Phấn Hàn độc giả sẽ được dẫn dắt đọc từng trang nhật ký yêu thương có, đau đớn cũng có, đưa bạn đến từng mặt khác nhau của cuộc sống, trải nghiệm lăng kính đa sắc nhiều chiều, chân thực và đầy tính nghệ thuật. Để nói về hai chữ \"cuộc sống\", người phủ lên trên đó lớp áo màu hồng, người lại cho rằng nó quá bạc bẽo vô tình, kẻ thì giận hờn oán trách, người lại nô nức ngợi khen, không thể biết đâu được vì mỗi người có một vị trí khác nhau trong vòng xoay cuộc sống này.
Truyện ngôn tình Bốn Năm Phấn Hồng là mặt trái của một hồi ức đẹp. Những nhân cách tha hoá, những tâm hồn mục ruỗng dưới áp lực của hư danh và tiền bạc. “Bốn năm phấn hồng” là những cuộc chiến khắc nghiệt của các nữ sinh chống lại những thử thách của hoàn cảnh: đơn độc, thiếu thốn, bị ức hiếp, bị thôi miên bởi đồng tiền và dục vọng. Càng nếm trải cuộc sống, họ càng chua chát nhận ra tính thị trường hoá của nó... Di Phấn Hàn, Tô Tiêu, La Nghệ Lâm, Trịnh Thuấn Ngôn, Trương Hàm Yên, Trần Thuỷ, Diệp Ly, Lưu Sa Sa, mỗi cô gái một tính cách, một tâm tư, một lối sống, họ là những đại diện của thế hệ sinh viên mới. Khác nhau về quê hương, hoàn cảnh gia đình nhưng họ đã cùng nếm trải những áp lực của cuộc sống xa nhà trong bốn năm kí túc xá...Cuộc sống vốn dĩ có nhiều cám dỗ, để ung dung bước qua và hiên ngang bước giữa dòng đời có đôi lúc ta phải thật sự mạnh mẽ, chuỗi ngày tồn tại là chuỗi ngày thử thách bản thân và mang theo hạnh phúc bên mình ta phải biết cách gìn giữ. Một truyện đầy ý nghĩa, như lời khuyên chân thành và cũng là bài học bổ ích cho mọi người.

Chàng Trai Nào Sẽ Yêu Em?

tinybook tinybook
Chàng Trai Nào Sẽ Yêu Em?
Tóm tắt nội dung truyện Bạn đang đọc truyện Chàng trai nào sẽ yêu em? của tác giả Vô Danh trên website tinybook.net. Câu chuyện kể về cô gái xinh đẹp Ái Vi và ba người đàn ông yêu cô tha thiết.

Tận Thế Ca

tinybook tinybook
Tận Thế Ca
Tóm tắt nội dung truyện Bạn sẽ làm gì trong ngày tận thế? Truyện Tận Thế Ca của tác giả Thích nhất người khác khen ta vẽ tranh đẹp mắt sẽ có các bạn biết thế nào là ngày tận thế nhé.

Và đây chỉ là một câu chuyện hư cấu nhằm giải trí sức tưởng tượng của bạn. Nội dung kiếp trước, nàng chết trên bàn mổ khu căn cứ. Lại trọng sinh về ngày đầu tiên bắt đầu tận thế.

Vận mệnh biến chuyển, nàng từ một kẻ yếu nhược bị người kinh thường trưởng thành cường đại không gian dị năng giả. Tại thế giới ngập tràn huyết lệ, nhân tính đánh mất, nàng và thầm nghĩ sống sót. Mời các bạn đón theo dõi truyện ngôn tình nhé.

Tình Toả Thâm Cung

tinybook tinybook
Tình Toả Thâm Cung
Có dịp trải lòng cùng với tác phẩm Tình Toả Thâm Cung của tác giả Khuyết Danh, người đọc mới nhận ra một điều: Một khi nước mất nhà tan dù với thân phận thiên chi kiều tử cũng như tiền hưởng vương gia lại được tân hoàng vô cùng yêu thương.

Hắn nên là một người mang nhiều oán hận, nhưng người kia lại kiên trì dùng tình yêu mười năm nửa đời thanh tình của mình để khiến hắn cam lòng rơi vào tay giặc.

Thật sự có thể yêu hắn sao?

Quốc hận gia cừu, người thương hắn bị hắn tổn thương tới nản lòng thoái chí,

mà hắn, cũng bị tình cảm rối rắm không ngừng này bức đến gần như điên cuồng.

Yêu không được, hận nan bình, một phen tình cảm bị kìm hãm, thâm cung tịch liêu,

vận mệnh như một thanh thần kiếm sắc bén, ở cuối đường ngôn tình hoàn, là loại kết cục gì trong truyện hot này đang chờ đợi bọn họ?

Từ Sao Hỏa Đến La Mã

tinybook tinybook
Từ Sao Hỏa Đến La Mã
Bạn đang đọc truyện Từ Sao Hỏa đến La Mã của tác giả Tiểu Hài Tử Ngươi Tới Đây trên website tinybook.net.

Một câu chuyện tình đầy lãng mạn, hài hước và dí dỏm được tái hiện trong cuốn sách này. Từ nhỏ cô bé Mộ Lạc Lạc đã mơ ước sau này lớn lên sẽ kết hôn với một thầy giáo. Khi cô vào đại học, cô nàng đã quyết biến giấc mơ thành hiện thực khi gặp được Địch Nam – thầy giáo chủ nhiệm lớp đại học của mình. Địch Nam đã khá bất ngờ trước lời đề nghị kết hôn của cô học trò nhưng sau đó anh đồng ý và cuộc hôn nhân bí mật của hai thầy trò bắt đầu... Liệu cuộc hôn nhân vội vàng giữa một cô gái vô cùng yêu đời, thẳng thắn, trong sáng và một thầy giáo lạnh lùng, cô đơn, nhiều bí ẩn có thể kéo dài bao lâu? 

Chọc Giận Bảo Bối: Ông Xã, Cưng Chiều Nhẹ Một Chút

tinybook tinybook
Chọc Giận Bảo Bối: Ông Xã, Cưng Chiều Nhẹ Một Chút
Đọc truyện Chọc Giận Bảo Bối: Ông Xã, Cưng Chiều Nhẹ Một Chút của tác giả Hề Yên đưa bạn đọc đến với truyện ngôn tình sủng, kể từ khi gả cho Thi Vực, Thẩm Chanh liền bắt đầu kiếp sống được cưng chiều không tiết tháo....

Cô từng nghe được một truyện tâm tình đẹp nhất chính là: \"Em đắc tội ai, anh giáo huấn người đó thay em.\" Tình khúc tựa như tác phẩm Bảo bối của tổng giám đốc.

Đoạn kịch nhỏ: \"Thiếu gia, vừa rồi có một anh chàng đẹp trai vội tới đưa chuyển phát nhanh cho thiếu phu nhân.\"... \'

Đôi Vợ Chồng 16 Tuổi

tinybook tinybook
Đôi Vợ Chồng 16 Tuổi
Câu chuyện Đôi Vợ Chồng 16 Tuổi là truyện ngôn tình sắc xoay quanh những học sinh trung học con nhà giàu, mỗi người một tính cách khác nhau lại cùng thành lập một nhóm có tên là Black Moon.

Cuộc sống học sinh trung học của những đứa trẻ nhà giàu là như thế nào? Truyện tình yêu tuổi học trò có thể kéo dài bao lâu? Nếu muốn tìm hiểu thì mời các bạn đón đọc truyện và theo dõi truyện nhé.

tinybook Kho Sách
Chat