Xuyên Qua Nhà Có Tiểu Phu Lang Chương 19 Chương 19

Xuyên Qua Nhà Có Tiểu Phu Lang
Tác giả: Dạ Du
Thể loại: Ngôn Tình
Nguồn: Editor: Thanh Thạch
Số chương: 139
Lượt xem: 11986
Tóm tắt nội dung:
Chương 19 Chương 19
Tổng số chương: 139
1 - 20
TênChươngQuyểnNgày
1
Xem
Chương 1Chương 1 28/04/2017
2
Xem
Chương 2Chương 2 28/04/2017
3
Xem
Chương 3Chương 3 28/04/2017
4
Xem
Chương 4Chương 4 28/04/2017
5
Xem
Chương 5Chương 5 28/04/2017
6
Xem
Chương 6Chương 6 28/04/2017
7
Xem
Chương 7Chương 7 28/04/2017
8
Xem
Chương 8Chương 8 28/04/2017
9
Xem
Chương 9Chương 9 28/04/2017
10
Xem
Chương 10Chương 10 28/04/2017
11
Xem
Chương 11Chương 11 28/04/2017
12
Xem
Chương 12Chương 12 28/04/2017
13
Xem
Chương 13Chương 13 28/04/2017
14
Xem
Chương 14Chương 14 28/04/2017
15
Xem
Chương 15Chương 15 28/04/2017
16
Xem
Chương 16Chương 16 28/04/2017
17
Xem
Chương 17Chương 17 28/04/2017
18
Xem
Chương 18Chương 18 28/04/2017
19
Xem
Chương 19Chương 19 28/04/2017
Lê Hữu Tín ở tại phố tây, cách Lê phủ có một con đường, Lê Diệu Nam đi Mặc Bảo trai trước, mua mấy thứ lễ vật rồi mới chậm rãi bước vào biệt viện.

Toà biệt viện này cũng thuộc sản nghiệp của Lê phủ, khi Lê lão thái gia còn tại thế thường hay giúp đỡ người trong tộc, quan hệ trong tộc cũng thật chặt chẽ. Lê lão thái gia biết rõ đạo lý một cây làm chẳng nên non, Lê gia tổ thượng chính là xuất thân từ chân đất, ông chỉ mong trong tộc có thêm vài đệ tử có tiền đồ, làm cho Lê gia chân chính bước vào hàng ngũ thế gia.

Ý tưởng của Lê lão thái gia cũng thực tốt, chỉ tiếc ông đi quá sớm, nếu sống thêm hai mươi năm nữa, nói không chừng Lê gia có thể quật khởi.

Theo lý thuyết, dù có như vậy, quan hệ giữa Lê gia và người trong tộc hẳn là không quá kém mới đúng, huỷ là do Lê lão thái gia cưới phải thê tử ánh mắt thiển cận, lại thích thể diện, tính tình còn không phóng khoáng, ngày thường giúp đỡ nhà nương còn không kịp, sao có thể chiếu cố người tộc Lê thị.

Hiện giờ Mã gia là thượng khách của Lê phủ, người hai nhà thân thiết không khác gì người một nhà. Mã gia biểu huynh cũng nhờ Lê gia giúp đỡ mà mua được một chức quan bát phẩm, thoạt nhìn tuy rằng không đục lỗ được gì nhưng cũng là quan a, Mã gia từ nay về sau coi như thay đổi địa vị.

Người tộc Lê thị ngược lại trở thành thân thích tới cửa tống tiền, ngay cả chúc mừng, lão phu nhân cũng ngại bọn họ nhiều người, khách phòng cũng lười thu dọn, đưa cho một toà biệt viện liền đuổi người đi.

Dưới tình trạng như vậy, người tộc Lê thị sao có thể không giận. Nhưng giận thì thế nào, Lê gia rốt cuộc là chi có tiền đồ nhất Lê thị, cho dù trong lòng tức giận, bọn họ cũng chỉ có thể chịu đựng, chỉ mong chờ Lê gia nhìn tại quan hệ thân thích, có thể giúp đỡ đệ tử trong tộc.

Lê Diệu Nam chính là nhìn trúng loại tình huống này mới dám đánh chủ ý lên đầu người trong tộc.

Đừng nhìn lão phu nhân hiện tại hoành tráng, đó cũng bởi vì người tộc Lê thị có việc cầu người, hắn đã đọc luật pháp Đại Tấn, trước mặt toàn thể dòng họ, đừng nói một cái lão phu nhân, cho dù là hoàng gia đệ tử, đối với quyết sách của dòng họ cũng không phản kháng được, bằng không thì lấy đâu ra đại tông chính phủ.

Nói cũng khéo, lúc Lê Diệu Nam đến, Lê Hữu Tín đang ở trong viện tiếp khách, nghe nói là hai vị cùng trường của hắn ta.

Lê Diệu Nam cười hì hì đi vào sân, không chút nào xấu hổ vì không mời mà tới. Trong viện ngoại trừ Lê Hữu Tín và hai vị cùng trường, còn có ba người trong tộc. Lê Diệu Nam cũng không hàm hồ, đầu tiên đưa lễ vật lên, hắn lần này thành hôn, người tộc Lê thị tổng cộng có bảy người đến, lễ vật mỗi người một phần, mặc dù không phải cái gì đáng giá nhưng lễ nhiều người cũng không trách, lại nói mấy thứ lễ vật đó cũng coi như tạm ổn.

“Diệu Nam khách khí, đến thì đến còn mang mấy thứ này đến làm chi.” Một vị tộc huynh không đồng ý lắm, thần sắc trên mặt dù hơi mang trách cứ, trong ánh mắt lại không có chút trách cứ nào.

“Tộc huynh không chê là tốt, Diệu Nam lần đầu xuất môn thăm bạn, còn sợ mình thất lễ, trong lòng rất là thấp thỏm. Đúng rồi, ba vị thúc bá đâu? Diệu Nam còn chưa tiến đến thỉnh an.” Lê Diệu Nam cực kỳ khiêm tốn trả lời, về phần vì sao lại là lần đầu tiên xuất môn thăm bạn thì tuỳ ý bọn họ tưởng tượng thôi.

Quả nhiên, mấy người nghe xong hắn nói, trên mặt đều lộ ra đồng tình.

Lê Diệu Nam cười thầm trong lòng, hắn không quan tâm cái gì thể diện với không thể diện, lót trong áo giấu trong chăn rồi cũng mất, còn muốn mặt mũi làm gì, người khác đồng tình thì hắn càng có lợi.

“Ba vị thúc bá ra ngoài rồi, Diệu Nam có tâm là tốt, đợi bọn họ trở về, vi huynh chắc chắn thay ngươi truyền đạt.” Một vị tộc huynh cười trả lời.

Lê Diệu Nam vội vàng chắp tay nói cảm tạ, sau đó Lê Hữu Tín giới thiệu hai vị cùng trường, một người họ Tôn, một người họ Lưu, đều khảo Tú tài cùng năm với hắn, cũng đều là đệ tử nhà nghèo.

Sau khi chắp tay chào hỏi, Lê Diệu Nam mới biết bọn họ đang tham thảo học vấn, chuẩn bị cho khoa khảo năm sau.

Cái gọi là tới sớm không bằng tới đúng lúc, Lê Diệu Nam đến đây mặc dù có mục đích riêng nhưng có thể giao lưu với nhiều người cũng vô cùng hữu ích đối với học vấn của hắn.

Mấy người nói chuyện thoải mái, Lê Diệu Nam từ đối thoại của bọn họ học hỏi được rất nhiều, ngẫu nhiên đề xuất câu hỏi cũng có cảm giác vẽ rồng điểm mắt, khiến vài vị tộc huynh Lê thị càng xem trọng hắn.

Mãi cho đến chạng vạng, hẹn tốt ngày mai gặp lại, Lê Diệu Nam mới ý do chưa tẫn dẹp đường hồi phủ.

Đêm đó, mấy người trong tộc Lê thị ngồi thương nghị với nhau, nhóm người trẻ tuổi có lẽ không phát hiện ra nhưng làm cáo già sống nửa đời người, đối với chuyện Lê Diệu Nam đột nhiên bái phỏng sao có thể không hoài nghi.

Tam trưởng lão ngồi ngay ngắn ở chủ vị: “Các ngươi nói tiểu tử này đến tột cùng có ý gì?”

Nhị thúc bá vuốt vuốt chòm râu, tinh quang loé lên trong mắt: “Tóm lại là có cầu, vô sự không lên Tam Bảo điện, tiểu tử này giấu đến sâu, chỉ tiếc quan hệ thông gia với Trương gia bị huỷ, bằng không…”

Một vị tộc huynh chần chừ: “Nhị thúc bá, ngài có thể nghĩ sai rồi không, ta thấy Diệu Nam không giống người bụng dạ khó lường.”

Nhị thúc bá trợn mắt trừng hắn một cái, cả giận nói: “Ngươi tiểu tử ngốc này, ta lại chưa nói hắn bụng dạ khó lường, Lê Diệu Nam còn tinh hơn các ngươi, có thể ở Lê gia nhiều năm giấu giếm sơ hở, sao có thể là hạng người dễ ở chung. Hạ lễ với người tất có sở cầu, ngươi hiểu hay không?”

“Cái này….” Lê Hữu Tuần nhìn về phía Lê Hữu Tín, lại nhìn sang lễ vật Lê Diệu Nam đưa tới, nhận cũng nhận rồi, nên thế nào mới tốt.

Nhị thúc bá tức đến thổi râu trừng mắt: “Cũng không phải cái gì hiếm lạ, nhận thì nhận, ngươi tưởng tiện nghi của người trong tộc dễ chiếm như vậy sao. Chính là vài kiện lễ mọn đã muốn thu mua lòng người, tiểu tử kia mới không làm việc như thế.”

Lê Hữu Tuần ngượng ngùng ngậm miệng, dù sao trưởng bối nói cũng có lý.

Lê Hữu Tín cũng trầm tư, đối với thái độ khó hiểu của Lê Diệu Nam, hắn kỳ thật cũng cảm giác được nhưng là không biết Lê Diệu Nam đến tột cùng muốn cầu chuyện gì?

Cuối cùng, vài vị trưởng bối cũng không thương nghị ra được kết quả, so sánh với Lê gia, phân lượng của Lê Diệu Nam vẫn nhẹ hơn nhiều. Nhưng Lê gia dù tốt, Mã thị mắt cao hơn đầu, không chịu giúp đỡ cũng đành vậy, hết thảy còn phải chờ Lê Diệu Nam đến rồi nói tiếp.

Huống chi bọn họ cũng không tin, Lê Diệu Nam có thể chờ, rõ ràng đã hẹn năm ngày sau gặp lại, hắn lại ngay ngày thứ hai sau tân hôn đã đến bái phỏng, nói vậy ngày mai bọn họ có thể biết được mục đích. Về phần muốn hỗ trợ hay không, còn phải xem thành ý của Lê Diệu Nam.

Lê thị mọi người cũng không biết hôn sự của Lê Diệu Nam có nội tình khác, trong mắt bọn họ, Lê Diệu Nam là Cảnh Dương hầu phủ ca tế, có thể có quan hệ với đại hộ nhà cao cửa rộng trong kinh, tất nhiên sẽ có lợi.

Hôm sau lúc Lê Diệu Nam tới, vừa mới đi tới cửa biệt viện đã bị tiểu tư gọi lại, nói là ba vị thúc bá cho mời.

Biệt viện không lớn, đi qua cửa thứ hai đã tới chính viện, Lê Diệu Nam hồ nghi trong lòng, hôm qua hắn hẳn là không lộ ra ý đồ gì, không biết ba vị thúc bá gọi hắn có chuyện gì, nhưng hắn cũng không để ý lắm, làm tốt quan hệ với người trong tộc chính là mục đích của hắn.

Đến chính viện, Lê Diệu Nam hành lễ theo thứ tự, thấy mấy vị trưởng bối cười tủm tỉm, Lê Diệu Nam không động thanh sắc, mặc kệ bọn họ đoán được cái gì cũng không ảnh hưởng gì tới hắn.

“Diệu Nam tới rồi, vài năm không thấy, đã lớn như vậy.” Nhị thúc bà hoà ái nói, đôi mắt hàm chứa ý cười sáng ngời.

“Diệu Nam hổ thẹn, đa tạ nhị thúc bá nhớ thương.” Lê Diệu Nam cung khiêm hữu lễ, trên mặt vẫn giữ nguyên bình thản.

Hai người ngươi một lời - ta một câu, bắt đầu đánh thái cực quyền, Lê Diệu Nam rất am hiểu chuyện này, nói nửa canh giờ cũng không thấy miệng khô, ngược lại nhị thúc bá có chút thiếu kiên nhẫn, chẳng lẽ mình đoán sai? Tiểu tử này không có việc cầu người?Lê Diệu Nam đều có suy tính trong lòng, hắn tuy thật muốn quá kế nhưng không tính để mọi người đều biết, vốn chỉ muốn thương nghị với Lê Hữu Tín, hiện tại biến thành trưởng bối đi ra, hắn ngược lại không quyết định được. Lại nói hắn vẫn là dính ánh sáng của Cảnh Dương hầu phủ, nếu không chỉ bằng hắn một tiểu tử không có tiếng tăm, có thể nào khiến cho mấy vị trưởng bối đại giá.

Lê Diệu Nam cũng không để ý mượn danh nghĩa Lâm nội huynh kéo da hổ phất cờ lớn, càng không thẹn thùng, có người không dùng thì là đầu đất, giỏi thì về sau trả lại nhân tình, hắn hiện tại thật tâm cảm kích cửa hôn nhân này, nếu không hắn dựa vào cái gì đến nói chuyện với người trong tộc.

Lê Diệu Nam biết rõ, hiện tại, hắn, kỳ thật hai bàn tay trắng.

Lê Thái An có thể quá kế nhi tử, nhưng làm nhi tử, Lê Diệu Nam lại không thể không nhận phụ mẫu. Hắn nếu tự mình đề xuất quá kế thì là bất hiếu, một cái nhược điểm như vậy, hắn sao có thể đưa đến tay người ngoài.

Mấy vị thúc bá không hỏi ra kết quả, chỉ có thể bất đắc dĩ để Lê Diệu Nam đi xuống trước.

Nhị thúc bá buồn bực, trước kia sao không nhìn ra, tiểu tử này sâu đến trụ như vậy.

Tam trưởng lão trầm ngâm một khắc: “Hay là chúng ta đoán sai?”

Nhị thúc bá hừ lạnh một tiếng: “Không đâu, trước ta cũng hoài nghi có phải đoán sai hay không nhưng tiểu tử này trái một hơi nội huynh*, phải một hơi Lâm gia, nói cái gì cảm kích đại ca vì hắn đưa đến một môn thân tốt, đây là đang nhắc nhở chúng ta hắn cũng không phải không có phân lượng.”

(*nội huynh: anh của phu lang)

Lục thúc bá cười khổ: “Nhưng hắn không nói, chúng ta cũng không có cách.”

Nhị thúc bá thở dài, trong giây lát lấy lại tinh thần: “Không sợ, chốc nữa hỏi Tín tiểu tử đi, bọn họ người trẻ tuổi đề tài nhiều, Lê Diệu Nam có chuyện nhờ tất sẽ không giấu giếm, nhất định là trong lòng có cố kỵ.”

Lê Diệu Nam ra khỏi cửa liền nhẹ nhàng thở phào, tục ngữ nói đúng, quả nhiên là người già thành tinh, mỗi câu mỗi chữ cũng không dễ nói.

“Diệu Nam, ngưới cuối cùng cũng ra, các vị thúc bá nói gì vậy?” Lê Hữu Tín đứng ở cửa chờ, thấy Lê Diệu Nam liền cười tiến lên đón.

Lê Diệu Nam cười ha hả, úp úp mở mở: “Các vị thúc bá đều thật từ ái.”

Lê Hữu Tín không hỏi gì thêm, ngược lại nói: “Đi, đi uống trà với vi huynh.”

“Hữu Tín huynh mời!”

Hai người lập tức đi tới chính phòng, Lê Diệu Nam vẫy lui hạ nhân, thấy chung quanh không có người ngoài, hắn cũng không tiếp tục giấu: “Hữu Tín huynh, tiểu đệ thật là có chuyện muốn nhờ ngươi hỗ trợ.”

Lê Hữu Tín cười như không cười nhìn hắn: “Các vị thúc bá là trưởng bối, ngươi sao không cầu bọn họ, nhờ bọn họ tốt hơn nhờ ta nhiều.”

“Tình huống trong tộc ta không rõ ràng lắm, việc tiểu đệ sở cầu không nên quá mức trương dương.”

Lê Hữu Tín gật đầu, Lê Diệu Nam nói rất có lý, một dòng họ dù có đoàn kết thế nào, giữa người trong tộc với nhau cũng có không ít lục đục, hắn băn khoăn không sai, chính là mình cũng không thể cứ như vậy mà đáp ứng, cười hỏi: “Ngươi nói xem.”

Lê Diệu Nam u tối cười, cũng không nói việc hắn sở cầu: “Nghe nói thư viện Minh Vi không tồi, tiểu đệ tuy rằng bất tài nhưng nội huynh cũng xuất thân từ hầu phủ, lấy mấy trương danh thiếp hẳn là không thành vấn đề.”

Trong lòng Lê Hữu Tín vừa động, thư viện Minh Vi là thư viện tốt nhất Đại Tấn, học sinh ở đây không ai không nổi tiếng, tiến vào thư viện Minh Vi chẳng khác nào bước một nửa vào quan trường. Lê Hữu Tín không thể không thừa nhận, đối mặt với miếng mồi này, tâm hắn ta động.

“Trước tiên nói chuyện của ngươi đi.” Lê Hữu Tín cười nói vui vẻ tự nhiên, tâm động thì tâm động nhưng hắn ta cũng sẽ không vì lợi ích trước mắt mà quên hết tất cả, nếu là việc đủ khả năng, hắn ta tất nhiên sẽ hỗ trợ nhưng nếu vượt quá phạm vi, đừng nói hắn ta không đáp ứng. Danh thiếp thư viện tuy trân quý nhưng giá trị không lớn như vậy, hắn ta có tự tin sang năm có thể trúng Cử nhân, chẳng qua tương lại quan trường ít nhiều phải đi đường vòng mà thôi. Thư viện Minh Vi không chỉ là nơi tốt nhất để học tập mà càng là nơi tốt nhất để tích luỹ nhân mạch.

Ngón tay Lê Diệu Nam nhẹ chấm vào nước trà, không nói mà chỉ viết lên bàn hai chữ “quá kế”.

“Ngươi đây là….” Lê Hữu Tín có chút kinh ngạc, việc này nói lớn không lớn, nói nhỏ cũng không nhỏ, nhưng nhớ tới tình huống của Lê Diệu Nam, hắn ta lại thấy có thể hiểu được.

“Ừ.” Lê Diệu Nam gật đầu, trên mặt kiên định chân thật.

Lê Hữu Tín ngưng thần suy tư: “Để ta suy nghĩ một chút.”

Lê Diệu Nam cười: “Được, việc này ra khỏi miệng ta, tiến vào tai ngươi, ngày mai tiểu đệ bồi phu lang hồi môn, nội huynh mấy ngày nữa sẽ rời đi….”

Lê Hữu Tín liếc hắn một cái, cười mắng: “Ngươi cái đồ dối trá, việc này ta đáp ứng ngươi, nhưng mà…. Lâm gia bên kia ngươi xác định?”

“Đó là đương nhiên.” Lê Diệu Nam trả lời chắc như đinh đóng cột, kỳ thật trong lòng cũng không tự tin đến vậy nhưng Lâm gia huynh trưởng thoạt nhìn rất chú ý đệ đệ, giúp đỡ một chút hắn nghĩ là không thành vấn đề. Danh thiếp của thư viện Minh Vi tuy rằng khó có được nhưng Cảnh Dương hầu phủ là công huân thế gia, còn có quan hệ thông gia với hoàng gia, lấy mấy trương danh thiếp là dễ như trở bàn tay.

“Có chọn người sao?” Lê Hữu Tín không đầu không đuôi hỏi một câu.

Lê Diệu Nam hiểu ý, cười nói: “Ta cùng phu lang chỉ cầu dọn khỏi Lê phủ, từ nay về sau cùng nhau sống qua ngày.”

Lê Hữu Tín hiểu được, cái gọi là cùng nhau sống qua ngày, nói trắng ra là không muốn có trưởng bối, việc này nói đến cũng đơn giản, khó xử duy nhất chỉ sợ Lê phủ không dễ dàng đáp ứng.

Lê Diệu Nam cười không nói, Lê phủ nếu có thể dễ dàng thu phục, hắn nào còn cần cầu người.

Lê Hữu Tín xấu xa liếc hắn một cái, càng cảm thấy tiểu tử này gian xảo, cái gì gọi là ra khỏi miệng ta tiến vào tai ngươi, cái ác danh này không phải tỏ rõ muốn để hắn ta đến gánh sao, chuyện quá kế cũng chỉ có thể là hắn ta nhắc tới, Lê Hữu Tín càng nghĩ càng cảm thấy rất không có lời.

Lê Diệu Nam thấy thế vội nói: “Hữu Tín huynh yên tâm, Diệu Nam chắc chắn phối hợp làm việc, Lê gia sẽ không gây khó dễ quá mức.”

“Ngươi có biện pháp?” Lê Hữu Tín hiển nhiên không tin.

Lê Diệu Nam không nói, muốn cho Lê gia đồng ý quá kế, trừ phi hắn khiến Lê gia bị tổn thất, khiến người Lê gia không chỉ đau lòng, thịt cũng đau, nếu không chỉ bằng đồ cưới phong phú của Lâm Dĩ Hiên, lão phu nhân và Mã Ngọc Liên liền luyến tiếc để họ rời đi. Chỉ có đoạn tuyệt tâm tư người Lê gia, chỉ cần hắn còn là cái thứ không tiền đồ, Mã Ngọc Liên liền nhìn hắn không vừa mắt, quá kế ra ngoài mới có thể thuận lý thành chương.
20
Xem
Chương 20Chương 20 28/04/2017
21 - 4041 - 6061 - 8081 - 100
101 - 120121 - 139

Đêm Mất Hồn Của Tổng Giám Đốc

tinybook tinybook
Đêm Mất Hồn Của Tổng Giám Đốc
Bạn đang đọc truyện Đêm mất hồn của tổng giám đốc của tác giả Bảo Bối trên website tinybook.net. 
Là cô! Dù cô có hóa ra tro, tan thành máu, anh cũng nhận ra! Lúc ấy, anh còn trẻ, cuồng nhiệt không ai bì nổi. Chỉ cần ôm đàn guitar, đứng trên sân khấu, bày ra vẻ mặt lạnh lùng, nữ sinh toàn trường nhất định sẽ điên cuồng thét chói tai. Thế nhưng, anh chỉ xem những cô gái đó như đống rơm rạ, khinh thường không muốn quay đầu nhìn. Cho đến khi gặp cô, Quan Thanh Nhu. Anh rộng mở trái tim để yêu, không ngờ cô lại phản bội, anh đành ôm lấy vết thương mà tốt nghiệp. Hôm nay, hai người gặp lại trong Pub. Tim anh vẫn chỉ có duy nhất một mình cô, nhưng cô thì đã có chồng sắp cưới. Bị đau thêm lần nữa, anh sắp phát điên. Anh bất chấp tất cả, cướp cô về. Đêm đó, dưới sự oán hận dành cho cô, anh dùng từng nụ hôn cùng sự nhiệt tình của mình giày vò cô. Để mỗi một phút ánh mắt cô chỉ có thể nhìn anh, để mỗi một giây đầu óc cô chỉ có thể nghĩ đến anh. Bởi đó là do cô nợ anh. . .

Mẹ Kế Nằm Vùng Con Phúc Hắc

tinybook tinybook
Mẹ Kế Nằm Vùng Con Phúc Hắc
Tóm tắt nội dung truyện Mẹ Kế Nằm Vùng Con Phúc Hắc là tựa truyện ngôn tình sắc xoay quanh về một nữ lang tràn đầy tâm huyết với nghề lại gặp phải năm con hồ ly phúc hắc giảo hoạt sẽ xảy ra chuyện kinh tâm động phách, dở khóc dở cười như thế nào?

Tô Tiểu Mạt- một nữ cảnh sát tràn đầy nhiệt huyết vừa tốt nghiệp từ trường quân cảnh nhận được nhiệm vụ đầu tiên trong sự nghiệp của mình lại là đi làm mẹ kế của năm tên đàn ông?!

OMG… cái này… nhiệm vụ này có vẻ gian khổ đây.

Nhưng mà Tô Tiểu Mạt cô thân là con gái của thượng tá, vẫn nên đáp ứng không một chút do dự thôi.

Những chủ nhân của ngôi cổ bảo thần bí này bao năm nay đã đánh cắp không biết bao nhiêu cơ mật trọng yếu của các quốc gia, đó là những con người sinh tồn bằng khoảng thù lao kết xù lấy được từ nhiều quốc gia khác.

Khác với nét nhẹ nhàng, sâu lắng trong Trúc Mã Cực Sủng, tựa truyện online của Ninh Mông Tiếu để lại nhiều tình tiét gay cấn và đầy thú vị.

Thanh Xuân Tạo Ấm

tinybook tinybook
Thanh Xuân Tạo Ấm
Ngòi bút Tây Tử tình vẽ nên tác phẩm Thanh Xuân Tạo Ấm, một tác phẩm ngôn tình ngược nổi bật kể về trên văn phòng cao chọc trời, hai bóng dáng trẻ cao ngất đứng thẳng tắp, ánh mặt trời ấm áp chiếu rọi xuống hai người.

Người đứng sau nhìn người đứng trước, “Sau mọi truyện, anh yêu cô ấy không?”

“Yêu?” Người phía trước cười khẽ, “Thế nào là yêu?”

Người phía sau yên lặng.

Người phía trước quay đầu lại liếc người phía sau một cái, lại nhìn xuống phía dưới chân, lối ra của tòa cao ốc có một bóng dáng sủng phi xinh đẹp đang đứng, đôi mắt anh không tự giác trở nên dịu dàng, “Nếu tôi nói, dù bảo tôi đền tặng cả tập đoàn, tôi cũng không thể buông tay cô ấy, như vậy, có tính là yêu?”

Cô Gái Hám Tiền Phiền Phức

tinybook tinybook
Cô Gái Hám Tiền Phiền Phức
Nếu bạn yêu thích truyện ngôn tình, nếu bạn muốn thưởng thức một câu chuyện tình yêu vừa ngọt ngào lại có chút đắng cay, hay là câu chuyện có chút phúc hắc điển hình hẳn bạn sẽ rất hứng thú với truyện mới của tác giả Phạm Dung, truyện Cô Gái Hám Tiền Phiền Phức. Từng chi tiết trong truyện tưởng chừng như là một câu chuyện hài hước nhưng ẩn chứa là chuyện tình đầy yêu thương.

Người ta có tiền sẽ cưới được bà vợ tốt, mà anh có cũng có tiền, lại bị người phụ nữ anh yêu xem thường, nguyên nhân là, anh không có rất - nhiều - tiền! Thật là tức chết đi được!

Từ nhỏ anh đã che chở, bảo vệ cô, bỏ ra rất nhiều tâm huyết đổi ra tiền mặt cũng đủ sống rồi! Thay mặt cô chăm sóc già trẻ, lớn bé trong nhà anh cũng không có tính toán lấy lãi, cô lại muốn cùng một tên đàn ông có tiền kết hôn?

Có lầm hay không hả! Anh đầu tư \"cổ phiếu\" mấy năm, tụt giá ngay cả \"tiền vốn\" cũng không được thu hồi về. Trời đánh! Anh nhất định phải lấy lại vốn! Liền đánh cuộc lần này! Lần này, anh nhất định phải lấy ra \"vốn sẵn có\" trực tiếp làm đồ \"thế chấp\".

Truyện sẽ tiếp diễn ra sao, còn gì nối tiếp nữa, đọc truyện để cùng theo dõi, cùng cười, cùng cảm nhận và cùng đồng hành cũng câu chuyện tình yêu và cũng trải qua những thăng trầm với những nhân vật trong truyện. Hãy cùng theo dõi truyện và những truyện khác cùng thể loại như: Hào Môn Kinh Mộng, Không Thịt Không Vui,...

Nhan Dược

tinybook tinybook
Nhan Dược
Nếu tin vào sự tử tế trong tình yêu thì Nhan Dược sẽ là tác phẩm dành cho bạn. Truyện ngôn tình sủng được viết bởi Mỹ Ngọc 132 mở màn với bốn cô nàng Thượng Úy trẻ tuổi tài năng được huấn luyện đặc biệt trực thuộc Lực Lượng Đặc Nhiệm Gìn Giữ Hòa Bình Liên Hiệp Quốc trong thời gian thực hiện nhiệm vụ ở một quốc gia xa xôi, vì tò mò “ nghiên cứu “ và “ thảo luận “ một quyển truyện hay cũ kỷ để rồi sau khi các cô hy sinh trong một chiến dịch cứu nạn, các cô lại bị kéo vào thế giới tưởng chừng như là một sản phẩm hư cấu bởi trí tưởng tượng kia.

Sau đó xuyên không trở thành những nhân vật phụ yểu mạng trong thế giới của cuốn sách kỳ lạ, đó chỉ đơn giản là trò đùa của số phận hay ẩn sau nó là một mưu đồ hiểm độc tàn ác?

Sự xuất hiện của bốn người các cô sẽ tạo nên một trận phong vân chấn động lục quốc hay chỉ đơn giản là những vật hy sinh để cho người khác đạt được mục đích? Các cô sẽ sống cuộc sống tiêu dao giang hồ như đã từng tưởng tượng hay phải cố gắng để sống còn?

Vì sao cả bốn người các cô lại bị kéo vào thế giới trong cuốn truyện cổ cũ kỷ đó?

Câu trả lời còn ở rất xa ...

Kiều Thê Của Tôi

tinybook tinybook
Kiều Thê Của Tôi
Bạn đang đọc truyện Kiều thê của tôi của tác giả Điển Tâm trên website tinybook.net.

Nàng đối hắn nhất kiến chung tình! Thân là tâm can bảo bối trong gia đình, Lâm Tĩnh Vân xinh đẹp tuyệt trần, tính tình ôn nhu, hoà thuận, nhưng lần đầu tiên nàng nhìn thấy Giang Chấn, nàng đã bị mũi tên ái thần bắn trúng vào tim. Người đàn ông này là khắc tinh của tội ác, là hoá thân của chính nghĩa, trong mắt hắn toàn bộ là ngạo khí mãnh liệt, chẳng những gợi cảm mà còn mang một chút nguy hiểm nữa.Vì thế nàng càng cố lấy dũng khí, gắng tạo ra cơ hội, bồi dưỡng cảm tình với hắn nhiều hơn, không ngờ nhất thời thất thủ, nàng  lại phô bày nóng bỏng trên giường. Một đêm “ Tai nạn hoảng đến chết người”, hai người vội vàng đi đăng kí kết hôn, trở thành một cặp vợ chồng. Nhưng rốt cuộc cuộc sống hôn nhân không như nàng ngọt ngào tưởng tượng, hắn luôn rời nhà đi làm nhiệm vụ nguy hiểm, đòi hỏi sự dũng cảm, nàng lo cho an nguy của hắn, nên kháng nghị lại nhưng hắn lại cư nhiên coi thường. Vậy nên nàng quyết định sử dụng tuyệt chiêu, làm  “người vợ vác cái bụng bầu bỏ trốn” để hắn phải đuổi theo nàng …..

Gả Cho Lâm An Thâm

tinybook tinybook
Gả Cho Lâm An Thâm
Bạn đang đọc truyện Gả cho Lâm An Thâm của tác giả Phong Tử Tiểu Thư trên website tinybook.net.
Thâm trầm, bí ẩn, tài hoa, phi phàm.
Đây là toàn bộ những gì mọi người biết về Lâm An Thâm.
Thân làm trợ lí của anh  nhưng những gì cô hiểu về anh chỉ nhiều hơn người khác hai điều.
Một, Lâm An Thâm không bao giờ tiếp chuyện với bất kì ai bằng bất kì phương thức nào, vô luận là lời nói, ánh mắt hay cử chỉ.
Hai, Lâm An thâm ghét tất cả các loại âm thanh, vô luận là giọng nói, tiếng hát dễ nghe hay không cũng vậy.
Giới thiệu nhân vật vắn tắt: Lâm An Thâm. Nam chính. Giản Lộ. Nữ chính.
Giới thiệu tình tiết vắn tắt: Một nam một nữ, không có pháo hôi (ý chỉ kẻ chen ngang đó mà) chỉ có yêu. Lí do yêu: Ngọt ngào. Trải qua: ngọt ngào. Cao trào: ngọt ngào.
Giản Lộ trợn mắt: Ai cũng không thể nói chồng ta tự kỉ! Anh ấy chẳng qua chỉ là yên lặng mà thôi!
Lâm An Thâm: …
Giản Lộ trợn trừng mắt: Ai cũng không thể nhúng chàm vợ của chồng ta! Anh ấy có ghen!
Lâm An Thâm: …
Giản Lộ chống nạnh: Ai cũng không thể câu dẫn chồng ta! Anh ấy có ép ta ghen!
Lâm An Thâm: …
Giản Lộ phóng hỏa: Ai cũng không thể ép Tiểu thư Điên viết văn án! Bả thật sự viết không hiểu!
Lâm An Thâm: …
Tiểu thư Điên: … Cám ơn. Rút dao tương trợ…

Ông Xã Ăn Giấm Chua

tinybook tinybook
Ông Xã Ăn Giấm Chua
Tóm tắt nội dung truyện Muốn có con dâu để ôm cháu cũng không cần phải dùng biện pháp vô nhân đạo như vậy đi?

Lão mẹ làm sao có thể vì muốn hắn đi thân cận liền xui khiến mấy tên em họ bắt cóc hắn,

Còn muốn bọn họ đem hắn hai tay cột ở ghế trên để tránh hắn đào thoát a,

Thật giận là, bọn họ lại bỏ đi hết không chừa lại một ai,

Hại hắn đợi cho trời tối mới đợi được đối tượng coi mắt đến giúp hắn mở khóa,

Mà hắn mới đi toilet, trở về đã thấy trên bàn thức ăn đã muốn bị cô hung hăng đảo qua một vòng,

Hắn tức giận chế ngạo cô là từ Châu Phi trở về,

Ai ngờ cô không chút xấu hổ lại điềm nhiên nói:「 không, tôi vừa du học từ Pháp về.」

Hơn nữa lập tức lại vùi đầu tiếp tục ăn đồ của hắn,

Hoàn toàn mặc kệ gương mặt tái ngắt vì bị cô chọc tức của hắn,

Thật vất vả chờ cô ăn uống no đủ, hắn nghĩ đến cuối cùng có thể cùng cô nói rõ ràng, giải thích minh bạch,

Nào biết chưa kịp nói thì cô cư nhiên lớn tiếng doạ người, đem câu nói có vẻ như đã lập đi lập lại tám trăm lần để cự tuyệt hắn,

Tuy rằng hắn cũng không muốn kết hôn, nhưng bị người như vậy coi thường ghét bỏ,

Là muốn hắn như thế nào vui vẻ nhận kết quả này a…

Liệu đây có phải là truyện tình yêu non trẻ hay không, và những chuyện rắc rối này là gì, có thể thay đổi được không, có biến chuyển gì chăng ???

Bình Tĩnh Tiểu Thư

tinybook tinybook
Bình Tĩnh Tiểu Thư
Bạn đang đọc truyện Bình tĩnh tiểu thư của tác giả Nhạc Tiểu Thất trên website tinybook.net.

Vạn Tuế nhíu mày: “Trừ bỏ khuôn mặt khuôn mặt không chút thay đổi này ,cô không có phản ứng nào khác sao? Cái này nói dễ nghe là bình tĩnh mà chối tai chính là mặt than a.”
Đạm Dung phiêu phiêu đôi con ngươi: “Đấy là Vạn tuế gia không biết, mặt than là cảnh giới cao nhất mà tôi đang theo đuổi.”
Vạn Tuế nổi giận: “Đừng lấy tên tôi ra đùa giỡn!”
Đạm Dung cúi đầu: “Thần tử tội đáng muôn chết”  

Nữ chính: Đạm Dung- người như tên, đạm nhạt,bình tĩnh, nhưng mạnh mẽ, lí trí và kiên cường
không phải đẹp nghiêng nước nghiêng thành, mà rất bình thường, cứ bình như thường thôi
Nam chính: Vạn Tuế– tên là do Bà nội đặt, tên em là Vạn Quý Phi, Bà nội còn định nếu anh Vạn Tuế có con, trai đặt tên Vạn Nhân Mê, gái gọi là Vạn Nhân Ái
Anh này là Bác sĩ, đẹp trai, anh tuấn, mắc bệnh khiết phích ( bệnh cuồng sạch ấy), tính trẻ con, thích ăn dấm.
còn lại gì thì xin mời đọc truyện.

Độc Sủng Kiều Thê

tinybook tinybook
Độc Sủng Kiều Thê
Bên cạnh những tựa truyện online hay thì tác phẩm Độc Sủng Kiều Thê của tác giả Nguyệt Sắc Vô Tâm lại thổi hồn cho dòng truyện ngôn tình sắc, mở ra câu chuyện thú vị.

Điệp Mộng Dao là mật vụ của bộ đội đặc chủng XX vì làm nhiệm vụ thất bại mà mất mạng xuyên không qua thời khác.

Thiếu tướng Hàn Trần trẻ tuổi nhất của quốc gia XX được mọi người tôn sùng là một vị chiến thần bách chiến bách thắng nhưng sau 1 đêm mất tích đầy truyện bí ẩn.

Mật vụ x Thiếu tướng mở ra một đời thịnh thế phong hoa ở nơi dị giới ...

Chị Em Khác Mẹ

tinybook tinybook
Chị Em Khác Mẹ
Tôi biết chị Liễu thương tôi, thương nhất nhà dù chị có đến bốn đứa em, cùng cha khác mẹ, nghĩa là em ruột tôi. Tôi biết con Lan ghét chị Liễu như mẹ tôi vậy. Nó không bỏ lỡ lỗi lầm nhỏ nhặt nào của chị để mét lại với mẹ tôi.

Mẹ tôi, thì người chỉ chờ có dịp để hành hạ, chưởi mắng chị Liễu, đứa con riêng của chồng và cũng là cái gai trước mắt bà.

Tôi không hiểu tại sao mẹ tôi ghét chị Liễu. Theo tôi thì chị rất dễ thương, hiền, ngoan, chị lại giỏi dắn trong việc nội trợ. Thế mà mẹ tôi cứ khư khư xem chị như một kẻ thù.

Ở lứa tuổi 17 như tôi, tôi không còn quá khờ khạo để không hiểu nguyên nhân làm mẹ tôi ghét chị Liễu, nhưng tôi thấy nguyên nhân ấy tầm thường quá, có gì đáng ghét ở một đứa con chồng ?

Không Lấy Hoàng Thượng Hắc Ám

tinybook tinybook
Không Lấy Hoàng Thượng Hắc Ám
Bạn đang đọc truyện Không lấy Hoàng thượng hắc ám của tác giả Lovely Tân Nhan trên website tinybook.net.

Bên trong tể tướng phủ, mỗ nữ cao giọng quát. “Đến đến đến, mau tới đặt tiền, nếu không đặt nhanh ta liền mở! Tận dụng thời cơ, không nên để mất, ôi chao ~”
Đúng vậy, nàng chính là đại thiên kim bên trong tướng phủ kia coi bài bạc như mạng, quân bài, mạt trượt, hai mươi tứ điểm không chỗ nào không thông.
Một lần tụ tập đánh bạc bị hồ ly lão cha bắt đến, xuất ra một quyển thánh chỉ, khổ tình diễn… bi ai diễn… thân tình diễn…., tóm lại trước sau lừa vào cung.“Ai, Tuyết Nhi a, cha cũng là không có cách nào a……” Nếu phải làm rường cột nước nhà, rốt cuộc quyết định vậy đi, tiểu hồ ly nữ nhi trong nhà cũng phải kính dâng ra ngoài.Xuất giá, đương kim Hoàng Thượng quảng nạp hậu cung, xe liễn còn chưa có tiến cung môn, tam đại phi tử trước hết ở đầu phố giao hội đua tranh quá nặng.
Không nghĩ đoạt sủng. Lại vô tâm sáp liễu thành âm (chơi đàn í ạ), một khúc nhạc, đàn chết một Trung Thư Lệnh, hủy hoại một Lương thục phi.
Hắn thiết kế làm cho nàng làm hoàng hậu. Nàng lại nhất nhất hóa giải.
(1)
“Hoàng Thượng, nô tì thực không biết đánh đàn……” Nàng đáng thương nói.
“Ái phi…… Quân vô hí ngôn, ngươi đừng khiến trẫm nuốt lời”
“Kia…… Được rồi”
Nàng chớp mi che khuất ý cười trong mắt, tay nhỏ bé bắt đầu vung lên: “Dát chi…… Bùm bùm…… Ba đát……”
“Thật có lỗi, ta thật sự không biết đánh đàn……”
(2)
“Ái phi, nghe nói, Lạc Tuyết điện này của ngươi có trăm điểu hướng phượng kỳ cảnh?”
“Thưa vâng, nhưng là, chim chóc cũng không còn……” Nàng khoát tay bất đắc dĩ nói.
Vẻ mặt của hắn lộ ra một tia âm trầm: “n? Ái phi, chim chóc không có?”
“Đúng vậy…… Bởi vì — nô tì bắt bọn nó nướng hết!” Nàng cười đến vô tâm không quên hỏi ngược lại:
 “Hoàng Thượng, ngươi muốn nếm thử điểu thịt nướng kia? Rất thơm, ăn được”
(3)
Thời tiết sáng sủa, hoàng cung trên trời vạn dặm không mây.
Xem tinh trên đài, hắn nói: “Mục đích đời ta là gặp gỡ một đóa hoa đào kia”
Nàng ý không vui, hỏi: “Giang sơn mỹ nhân, ngươi chọn bên nào?”
Hắn tham lam nói: “Cả hai”

Mẫu Đơn Chân Quốc Sắc

tinybook tinybook
Mẫu Đơn Chân Quốc Sắc
Tóm tắt nội dung truyện Mẫu Đơn Chân Quốc Sắc kiếp trước tính tình đơn thuần, tâm địa tốt đến không nỗi không đành lòng giẫm lên một ngọn cỏ ngọn cây, thật đúng là tâm địa Bồ Tát.

Cùng quân tử khiêm tốn trong miệng thế nhân kết thành phu thê, lại không nghĩ tới sau khi thành thân lại phát hiện ra quân tử khiêm tốn này lại chính là ngụy quân tử...

Đã sớm cùng khuê mật tốt nhất của mình cùng chung một chỗ, cố gắng phá hoại gian tình của hai người nhưng kết cục lại bị hai người họ hại chết.

Linh hồn nàng phiêu du trong không gian chứng kiến đệ đệ vì báo thù cho nàng mà nhận lấy kết cục bi thảm,rồi lại chứng kiến kết cục ngôn tình tốt đẹp của ngụy quân tử cùng ngụy khuê mật kia.

Chứng kiến quá nhiều dương mưu âm mưu, chứng kiến hết thảy âm mưu giảo hoạt gian trá ghê tởm của thế gian,...

Truyện rồi cứ tưởng rằng sẽ sống tiếp như vậy , nàng lại được trọng sinh trở về thời điểm phụ thân khoẻ mạnh, đệ đệ còn nhỏ tuổi, nàng còn chưa có gả cho ngụy quân tử kia...

Chỉ là trọng sinh một lần này nàng có thể thoát khỏi vận mệnh kiếp trước hay không? Trở thành quốc sắc danh chấn kinh thành...

Đồng hành cùng siêu phẩm này là Yêu Phu Sủng Thê, cùng đọc qua và thưởng thức.

Cô Vợ Bé Nhỏ Của Tổng Giám Đốc Băng Hoả

tinybook tinybook
Cô Vợ Bé Nhỏ Của Tổng Giám Đốc Băng Hoả
Một anh chàng đẹp trai, nhà giàu, là tổng giám đốc của công ty nổi tiếng với bao cô gái xinh đẹp bao vây săn đón, nhưng lại bị tiếng sét ái tình đánh trúng với một cô bé chỉ một lần gặp gỡ, a nuôi ý định nuôi lớn cô rùi cưới cô; đó là câu chuyện trong tác phẩm Hoả\">Cô Vợ Bé Nhỏ Của Tổng Giám Đốc Băng Hoả, của tác giả Ái Ước, thuộc thể loại ngôn tình. Truyện đã full chương và có thể đọc truyện trên di động bằng file prc.
Lần đầu tiên gặp mặt, là em gái đưa cô về nhà chơi, khi vừa nhìn thấy cô hắn liền biết mình yêu cô gái nhỏ này hết thuốc chữa! Vì muốn lấy được cô, hắn canh giữ bên ngoài cô từng chút từng chút đợi cô lớn lên! Dùng tất cả thủ đoạn đuổi đi tất cả con trai bên cạnh cô, dù sao bọn họ kém tuổi nhau quá xa, hắn không thể không đề phòng.

Lần đầu tiên gặp mặt, cô cảm thấy ánh mắt của anh trai đó nhìn cô rất kỳ quái, làm cho cô không thoải mái trong lòng! Sau này cô hối hận, nếu như có thể làm lại, cô nhất định sẽ không đến nhà Kiều Ý chơi! Tuyệt đối sẽ không.

Vào ngày sinh nhật Kiều Ý, cô không uống rượu mà “Say”! Bị người đưa đến phòng của hắn.

Quá trình đêm hôm đó bị hắn ghi lại hết, làm cho cô có điểm yếu bị hắn nắm trong tay! Hắn nắm trong tay mạng sống của cha mẹ, ép cô ký lên giấy kết hôn! Lúc mới yêu hắn ép cô hoàn thành hôn lễ đầy sa hoa và long trọng.

1. Duy Y: Mười lăm tuổi học sinh trung học, thông minh và tốt bụng, ba là doanh nhân, mẹ là giáo sư đại học. Vốn là hoa quý trong một mùa mưa, nhưng bởi vì một “ông già” nhất quyết không tha, dây dưa cuộc sống rất thống khổ.

2. Kiều Ngự Diễm: Ba mươi tuổi, tổng giám đốc công ty cổ phần Kiều Thị, là người đàn ông độc thân có tổng giám đốc sản lên đến hàng tỷ đồng, ở trên thương trường hắn là bá chủ làm chấn động bốn phương. Lại yêu bạn học của em gái một cô bé mười lăm tuổi! Vì muốn lấy được cô, từ đó đẩy chính mình vào muôn ngàn tai nạn không trả thù được.

3. Bạch Trạch Vũ: Mười chin tuổi, anh trai nhà bên cạnh nữ chính, yêu thầm cô! Từ nhỏ đã che chở bao bọc cô, nhìn cô từ từ lớn lên, từ từ biến thành thiếu nữ. Đến thời điểm rốt cuộc có thể thổ lộ cùng cô lại phát hiện cô sớm đã bị một người đàn ông bá đạo nắm trong tay.

4. Kiều Y: Em gái nam chính, mười sáu tuổi, nhờ cô, hai người mới có thể gặp nhau! Sự việc bại lộ cô nghĩ cách cứu Duy y thoát khỏi tay anh trai, không thể không nhờ sự giúp đỡ trợ thủ đắc lực của anh, lại làm mình lâm vào trong vũng bùn! Bị người đàn ông đến từ nước Anh uy hiếp.

5. Denis Kiệt Minh: Trợ thủ đắc lực của nam chính, người Anh, một thân phận khiến người khác không thể bỏ qua.

6. Sultana……

Cho Anh Nhìn Về Em Tập 2

tinybook tinybook
Cho Anh Nhìn Về Em Tập 2
Bạn đang đọc truyện Cho anh nhìn về em Tập 2 của tác giả Tân Di Ổ trên website tinybook.net. Câu chuyện kể về cuộc đời của một người con gái mang tên Tạ Cát Niên. Với mười một năm tròn trĩnh, trải dài từ thời thơ bé đến tận khi cô trưởng thành, vấp phải những cú ngã đầu tiên và tự mình chống chọi gượng dậy sau những vấp ngã đó. Tuổi thanh xuân của Cát Niên đến và đi như một cơn mưa rào, nhẹ nhàng, chậm rãi nhưng ẩn chứa sau đó là sự lãnh lẽo, đau thương mà không một ai hay biết và cảm nhận. Sự xuất hiện của cậu bạn thanh mai trúc mã Vu Vũ, cô bạn cùng bàn Trần Khiết Khiết và chàng công tử Hàn Thuật đã kéo Cát Niên vào câu chuyện tình yêu thuở thiếu thời, đầy mãnh liệt và cũng không kém phần bi ai. Cát Niên cứ ngỡ rằng Vu Vũ chính là người mà cô đang chờ đợi, người sẽ mở cánh cửa nội tâm đang đóng chặt của cô, cùng cô sẻ chia mọi niềm vui và nỗi buồn, người sẽ cùng cô đi đến hết cuộc đời. Cát Niên dần yêu Vu Vũ từ lúc nào không hay. Yêu đến mức tất cả mọi việc cô làm đều là vì Vu Vũ, lúc cậu ấy ở bên cạnh, cậu ấy là tất cả; lúc cậu ấy không ở bên cạnh, tất cả đều là cậu ấy. Nhưng tình yêu ấy chưa nở mà đã sớm tàn, khi bên cạnh Vu Vũ lại xuất hiện một Trần Khiết Khiết. Sự xuất hiện của người con gái ấy khiến mọi thứ xung quanh Cát Niên đều thay đổi đến mức không thể nhận ra. Nếu như Cát Niên mãi chỉ nhìn về một phía là Vu Vũ, thì ánh mắt của Hàn Thuật lại cũng chỉ nhìn mãi về phía cô. Hàn Thuật yêu Cát Niên, vì yêu mà cậu luôn bày trò, làm đủ thứ để khiến Cát Niên chú ý. Trêu chọc cô, quan tâm đến cô, tất cả mọi thứ cậu làm đều là vì cô. Duy chỉ có một điều mà cậu không hề hay biết rằng, những việc cậu làm với cô đã vô tình đẩy cô vào biến cố bất ngờ mà không một ai có thể ngờ tới. Cuộc trốn chạy của Vu Vũ và Khiết Khiết thực sự là một giọt nước làm tràn ly. Nó đẩy mọi việc vào một vũng bùn không thể nào thoát ra được. Một người ra đi, một kẻ ở lại. Một người tù tội, một kẻ luôn tự oán trách mình. Tất cả những điều tốt đẹp nhất của tuổi thanh xuân đã theo một Tiểu hòa thượng chôn vùi thật sâu trong lòng đất. Mười một năm sau, cuộc gặp gỡ bất ngờ giữa Hàn Thuật và Cát Niên lại một lần nữa khiến họ rơi vào bi kịch. Sự xuất hiện của một bé gái tên Phi Minh - đứa trẻ là kết tinh của một tình yêu tội lỗi. Cùng Đường Nghiệp, một người bạn, một người anh mà Cát Niên vô cùng quý trọng. Và những bí mật, những mối quan hệ xung quanh hai người. Tất cả lại khiến họ rơi vào bế tắc, mãi không thể thoát khỏi quá khứ ám ảnh bao lâu nay. Cuối cùng, với từng ấy thời gian trôi qua, liệu có đủ để họ tha thứ cho nhau, quên đi quá khứ, hướng về tương lai? Liệu đây là số phận hay là nghiệt duyên giữa hai người? Hãy dõi theo câu chuyện đầy thú vị mà cũng không kém phần đau thương này. . Lời dẫn “Bữa tiệc thanh xuân đã tàn, ai sẽ là người chi trả?” Mười một năm trôi qua đủ để Tạ Cát Niên xóa mờ đi những ám ảnh đau thương của hồi ức, sống một cuộc đời bình dị như bao người. Nhưng đối với Hàn Thuật, đấy lại là quãng thời gian dằn vặt không lúc nào yên với những cơn ác mộng thường xuyên lặp lại, dù cho cuộc sống của anh luôn thành đạt, viên mãn. Anh cần sự tha thứ của Cát Niên, nếu thật sự có thể, anh nguyện quay lại từng ngày trong quá khứ, tốt, xấu, hạnh phúc, bất hạnh, tất cả lặp lại hết một lượt. Chỉ có điều, sẽ không khiến cô chịu chút tổn thương nào nữa. Nhưng tha thứ không có nghĩa là đã quên, họ đã là một phần không thể chối bỏ trong quá khứ của nhau. Phải chăng đường chỉ tay số phận được sắp xếp để hai người đồng hành bên nhau mãi mãi?

Giả Yêu Thành Thật

tinybook tinybook
Giả Yêu Thành Thật
Tóm tắt nội dung truyện Khác với những tình khúc bi quan và khắc nghiệt trong Thâm Cung, Giả Yêu Thành Thật là tựa truyện giả giả thật thật biến hoá khôn lường không biết đâu mới còn đường đúng mà chúng ta nên đi. Tình cảm luông đong đầy, có đôi lúc có những cảm xúc đã từng trải qua, có chút quyến luyến.

Cô là người con gái dễ bị tổn thương, rất yếu đuối trong chuyện tình cảm. Còn anh là một người phong lưu khoái đảng, đa tình nếu nói có tình cảm với cô thì chỉ là giả dối, không chân thật. Hắn nhẫn tâm coi cô là một món hàng thì vui vẻ thì vui vẻ còn không thích thì quăng bỏ như một món đồ chơi. Hắn đã thảo mãn dục vọng của mình còn muốn ép cô ký vào tờ giấy kết hôn coi như để bồi thường cho cô.

Cô đồng ý ký vào đơn ly hôn này, nhưng hắn không toàn tâm toàn ý với nàng mà lại một lần nữa diễn ra cảnh đó với một người con gái khác ngay trước mắt nàng khiến cho nàng ghen, phải chăng hắn đã thật sự yêu nàng nên mới làm như vậy.

Mời các bạn cùng tiếp tục đón đọc truyện của Thánh Yêu qua tác phẩm mang thể loại ngôn tình hay.

Ác Ma Xấu Xa Lão Đại

tinybook tinybook
Ác Ma Xấu Xa Lão Đại
Truyện Ác Ma Xấu Xa Lão Đại là một truyện mới được gửi đến bạn đọc trên trang tinybook.net, truyện khá hấp dẫn thú vị với những tình tiết khiến bạn đọc bị cuốn vào câu chuyện tình yêu này, buồn vui, giận hờn yêu ghét có đủ cả. Truyện được tác giả Mễ Nhạc dùng lối viết nhẹ nhàng, dịu dàng như lời thủ thỉ đáng yêu, chạm đến những xúc cảm nhẹ nhàng nhất của người đọc.

Không phải thủ trưởng nhìn thấy cấp dưới làm việc hang say càng cảm thấy đứa nhỏ này thật có tiền đồ sao? Tổng tài nhà nàng biệt danh “Dã thú” ,nhìn thấy nàng bị đồng sự sai khiến liền khó chịu như bị chó sủa. Nàng đây là tấm gương ngọt ngào, mọi người tìm nàng đến hỗ trợ không được sao……

Ách, chính là không được, hắn không thích nàng hư hư thực thực bị khi dễ. Cho nên khi gặp được bạn trai thay lòng đổi dạ trước đây làm nàng khó xử, hắn nhận nghĩa vụ làm tình nhân của nàng. Hắn diện mạo cùng bối cảnh thập phần suất sắc, so với bạn trai cũ như đại dương với nhánh sông….

Công ty tập hợp đi du lịch, nàng ngủ quên bị lỡ mất chuyến xe, hắn lại làm tài xế, đặc biệt đưa nàng đến khách sạn ôn tuyền. Nàng gặp nạn hắn đều nhất định sẽ xuất hiện, đối với nàng tốt như vậy, là muốn làm super man của nàng sao?

Ngay tại khi nàng cố lấy dũng khí thắc mắc, lại bị hắn hung hăng mắng một hồi, kêu nàng cách hắn xa một chút. Ô ~ mọi người đi chơi, nàng lại ở trong phòng khóc. Không nghĩ tới vận đen như vậy, đột nhiên lại bị đồng nghiệp lừa đi chơi trò hôn môi?!

May mắn hắn đã quen làm anh hùng của nàng, lập tức nhảy ra đem nàng kéo đi…

Rốt cuộc đã xảy ra chuyện gì ? Cô và anh mãi cứ như thế này sao? Truyện ngôn tình này sẽ nói cho bạn biết, bạn cũng có thể tìm đọc những truyện khác cùng thể loại như: Giao Dịch Hàng Tỷ: Tà Thiếu Xin Dùng Chậm, Thiên Tài Bảo Bối: Tổng Tài Không Được Đụng Mẹ Ta, Vợ Trước Của Tổng Giám Đốc Máu Lạnh,...

Bảo Bối, Ngoan Ngoãn Để Cho Anh Yêu

tinybook tinybook
Bảo Bối, Ngoan Ngoãn Để Cho Anh Yêu
Tóm tắt nội dung truyện Truyện Bảo Bối, Ngoan Ngoãn Để Cho Anh Yêu xoay quanh về mối tình giữa 2 nhân vật , hài hước, chân thực, gần gũi và đầy xúc động.

Truyện ngôn tình sắc mở màn với người nào đó đang nhàn nhã đọc báo, lạnh nhạt đáp: \"Mua nhiều đồ vào để cho cô ấy đập.\"

\"Cậu chủ, cô chủ nói ngài không cho cô chủ đi ra ngoài cô ấy sẽ bắt con trai ngài để chém.\"

Người nào đó thoáng nhìn qua, không chần chừ một giây: \"Đưa con trai vào để cho cô ấy chém.\"

\"Cậu chủ, cô chủ đang tự hành hạ mình.\"

\"Đáng chết!\" Người nào đó khẽ nguyền rủa một tiếng, biến mất nhanh như chớp.

Cô mười tuổi, anh ôm người phụ nữ muốn làm chuyện xấu, cô kêu lên một tiếng \"Ba\", chuyện tốt biến thành chuyện xấu.

Cô mười lăm tuổi, cô mặc áo ngủ sexy, chạy vào phòng ngủ dụ dỗ anh.

Cô mười tám tuổi, trước đêm tân hôn anh say rượu thô bạo chiếm đoạt cô, lại cả đêm nghe anh gọi tên người phụ nữ khác, lòng cô nguội lạnh.

Truyện mang hơi hướm nội dung giống với Ôm Bảo Bảo Chơi Đùa Mạt Thế, mời các bạn cùng theo dõi.

Tìm Lại Hạnh Phúc

tinybook tinybook
Tìm Lại Hạnh Phúc
Tác giả Tiểu Mặc đã gửi đến bạn đọc trên trang tinybook.net một truyện mới đầy sức hút, truyện với nhan đề Tìm Lại Hạnh Phúc. Một câu chuyện khá đặc sắc và và thú vị với những tình tiết không thể không bị cuốn vào, tác giả đã rất kheo léo trong việc xây dựng nhân vật và tính cách cùng cách kể chuyện sống động, tự nhiên. Có chút thực lại mang theo chút cảm xúc, không đậm cũng chẳng nhạt, nhẹ nhàng và dung dị, một truyện ngôn tình đầy day dứt đi vào lòng bạn đọc.

Vì một hiểu lầm nàng và hắn đã xa nhau tận 4 năm. Vật đổi sao dời, liệu dây tơ hồng của họ có đứt đoạn nữa không???

Hà Thái Văn: thông minh, xinh đẹp, hài hước, lại ngây thơ, người gặp người mến.

Dương Phàm: thông minh, tài giỏi, đẹp trai, xuất chúng, có tính sở hữu tình cảm rất cao.

Trương Hiếu Tùng: Hài hước, bao dung, phóng khoáng, ân cần, đẹp trai, luôn là người bạn tri kỷ và thấu hiểu tin tưởng bao dung Hà Thái Văn ( mẹ là em gái của bố Dương Phàm, tức là cô cô của Dương Phàm)

Túc Tử Hà : xinh đẹp, bốc đồng hay ghen tỵ, cao ngạo có tính chiếm hữu tình yêu mãnh liệt. Vì một hiểu lầm nàng và hắn đã xa nhau tận 4 năm Vật đổi sao dời, liệu dây tơ hồng của họ có đứt đoạn nữa không ???

Liệu đến cuối cùng tình yêu này sẽ kết thúc ra sao, còn gì thú vị nữa, truyện còn những gì tiếp nối nữa đây. Mời bạn đón đọc truyện để tìm được lời hồi đáp, bạn cũng có thể đón đọc những truyện khác cùng thể loại như: Duyên Tới Là Anh, Nghe Nói Tình Yêu Sẽ Đến,...

Cuồng Kết Hôn

tinybook tinybook
Cuồng Kết Hôn
Bạn đang đọc truyện Cuồng Kết Hôn của tác giả Kim Huyên trên trang tinybook.net.Cô chính là siêu cấp, vô địch muốn kết hôn “Cuồng kết hôn” như vậy thì sao? Cô cũng chỉ là lôi kéo vị khách quan trọng của anh đi uống chén cà phê, Thuận tiện đẩy mạnh giới thiệu mình một chút, Thật là tên đáng chết lại không độ lượng, cư nhiên dám đuổi việc cô?! Nói giỡn –Từ việc lớn nhỏ trong công ty rồi đến củi gạo mắm muối trong nhà anh, Việc nào không phải do cô xử lí? Không nói đến việc anh hạ nhục cô, xem cô giống như một sắc nữ thấy con trai thì đối bụng ăn quàng, Nhưng ngay cả tiền trợ cấp thôi việc cũng chưa đưa cho cô, Anh đã vội vã tìm một trợ lí mới thay thế cô, Hừ! Anh nghĩ nếu không có công việc này cô sẽ đói chết sao? Cô đành phải cố gắng lập gia đình, vì mình tìm một phiếu cơm dài hạn thôi, Nhưng — cô cũng chỉ là phao tin sẽ kết hôn thôi, Tại sao anh lại tìm mọi cách cản trở, lại giống như người chồng bị bỏ rơi mắng cô là đồ không biết xấu hổ……
tinybook Kho Sách
Chat