Xuyên Qua Nhà Có Tiểu Phu Lang Chương 19 Chương 19

Xuyên Qua Nhà Có Tiểu Phu Lang
Tác giả: Dạ Du
Thể loại: Ngôn Tình
Nguồn: Editor: Thanh Thạch
Số chương: 139
Lượt xem: 8738
Tóm tắt nội dung:
Chương 19 Chương 19
Tổng số chương: 139
1 - 20
TênChươngQuyểnNgày
1
Xem
Chương 1Chương 1 28/04/2017
2
Xem
Chương 2Chương 2 28/04/2017
3
Xem
Chương 3Chương 3 28/04/2017
4
Xem
Chương 4Chương 4 28/04/2017
5
Xem
Chương 5Chương 5 28/04/2017
6
Xem
Chương 6Chương 6 28/04/2017
7
Xem
Chương 7Chương 7 28/04/2017
8
Xem
Chương 8Chương 8 28/04/2017
9
Xem
Chương 9Chương 9 28/04/2017
10
Xem
Chương 10Chương 10 28/04/2017
11
Xem
Chương 11Chương 11 28/04/2017
12
Xem
Chương 12Chương 12 28/04/2017
13
Xem
Chương 13Chương 13 28/04/2017
14
Xem
Chương 14Chương 14 28/04/2017
15
Xem
Chương 15Chương 15 28/04/2017
16
Xem
Chương 16Chương 16 28/04/2017
17
Xem
Chương 17Chương 17 28/04/2017
18
Xem
Chương 18Chương 18 28/04/2017
19
Xem
Chương 19Chương 19 28/04/2017
Lê Hữu Tín ở tại phố tây, cách Lê phủ có một con đường, Lê Diệu Nam đi Mặc Bảo trai trước, mua mấy thứ lễ vật rồi mới chậm rãi bước vào biệt viện.

Toà biệt viện này cũng thuộc sản nghiệp của Lê phủ, khi Lê lão thái gia còn tại thế thường hay giúp đỡ người trong tộc, quan hệ trong tộc cũng thật chặt chẽ. Lê lão thái gia biết rõ đạo lý một cây làm chẳng nên non, Lê gia tổ thượng chính là xuất thân từ chân đất, ông chỉ mong trong tộc có thêm vài đệ tử có tiền đồ, làm cho Lê gia chân chính bước vào hàng ngũ thế gia.

Ý tưởng của Lê lão thái gia cũng thực tốt, chỉ tiếc ông đi quá sớm, nếu sống thêm hai mươi năm nữa, nói không chừng Lê gia có thể quật khởi.

Theo lý thuyết, dù có như vậy, quan hệ giữa Lê gia và người trong tộc hẳn là không quá kém mới đúng, huỷ là do Lê lão thái gia cưới phải thê tử ánh mắt thiển cận, lại thích thể diện, tính tình còn không phóng khoáng, ngày thường giúp đỡ nhà nương còn không kịp, sao có thể chiếu cố người tộc Lê thị.

Hiện giờ Mã gia là thượng khách của Lê phủ, người hai nhà thân thiết không khác gì người một nhà. Mã gia biểu huynh cũng nhờ Lê gia giúp đỡ mà mua được một chức quan bát phẩm, thoạt nhìn tuy rằng không đục lỗ được gì nhưng cũng là quan a, Mã gia từ nay về sau coi như thay đổi địa vị.

Người tộc Lê thị ngược lại trở thành thân thích tới cửa tống tiền, ngay cả chúc mừng, lão phu nhân cũng ngại bọn họ nhiều người, khách phòng cũng lười thu dọn, đưa cho một toà biệt viện liền đuổi người đi.

Dưới tình trạng như vậy, người tộc Lê thị sao có thể không giận. Nhưng giận thì thế nào, Lê gia rốt cuộc là chi có tiền đồ nhất Lê thị, cho dù trong lòng tức giận, bọn họ cũng chỉ có thể chịu đựng, chỉ mong chờ Lê gia nhìn tại quan hệ thân thích, có thể giúp đỡ đệ tử trong tộc.

Lê Diệu Nam chính là nhìn trúng loại tình huống này mới dám đánh chủ ý lên đầu người trong tộc.

Đừng nhìn lão phu nhân hiện tại hoành tráng, đó cũng bởi vì người tộc Lê thị có việc cầu người, hắn đã đọc luật pháp Đại Tấn, trước mặt toàn thể dòng họ, đừng nói một cái lão phu nhân, cho dù là hoàng gia đệ tử, đối với quyết sách của dòng họ cũng không phản kháng được, bằng không thì lấy đâu ra đại tông chính phủ.

Nói cũng khéo, lúc Lê Diệu Nam đến, Lê Hữu Tín đang ở trong viện tiếp khách, nghe nói là hai vị cùng trường của hắn ta.

Lê Diệu Nam cười hì hì đi vào sân, không chút nào xấu hổ vì không mời mà tới. Trong viện ngoại trừ Lê Hữu Tín và hai vị cùng trường, còn có ba người trong tộc. Lê Diệu Nam cũng không hàm hồ, đầu tiên đưa lễ vật lên, hắn lần này thành hôn, người tộc Lê thị tổng cộng có bảy người đến, lễ vật mỗi người một phần, mặc dù không phải cái gì đáng giá nhưng lễ nhiều người cũng không trách, lại nói mấy thứ lễ vật đó cũng coi như tạm ổn.

“Diệu Nam khách khí, đến thì đến còn mang mấy thứ này đến làm chi.” Một vị tộc huynh không đồng ý lắm, thần sắc trên mặt dù hơi mang trách cứ, trong ánh mắt lại không có chút trách cứ nào.

“Tộc huynh không chê là tốt, Diệu Nam lần đầu xuất môn thăm bạn, còn sợ mình thất lễ, trong lòng rất là thấp thỏm. Đúng rồi, ba vị thúc bá đâu? Diệu Nam còn chưa tiến đến thỉnh an.” Lê Diệu Nam cực kỳ khiêm tốn trả lời, về phần vì sao lại là lần đầu tiên xuất môn thăm bạn thì tuỳ ý bọn họ tưởng tượng thôi.

Quả nhiên, mấy người nghe xong hắn nói, trên mặt đều lộ ra đồng tình.

Lê Diệu Nam cười thầm trong lòng, hắn không quan tâm cái gì thể diện với không thể diện, lót trong áo giấu trong chăn rồi cũng mất, còn muốn mặt mũi làm gì, người khác đồng tình thì hắn càng có lợi.

“Ba vị thúc bá ra ngoài rồi, Diệu Nam có tâm là tốt, đợi bọn họ trở về, vi huynh chắc chắn thay ngươi truyền đạt.” Một vị tộc huynh cười trả lời.

Lê Diệu Nam vội vàng chắp tay nói cảm tạ, sau đó Lê Hữu Tín giới thiệu hai vị cùng trường, một người họ Tôn, một người họ Lưu, đều khảo Tú tài cùng năm với hắn, cũng đều là đệ tử nhà nghèo.

Sau khi chắp tay chào hỏi, Lê Diệu Nam mới biết bọn họ đang tham thảo học vấn, chuẩn bị cho khoa khảo năm sau.

Cái gọi là tới sớm không bằng tới đúng lúc, Lê Diệu Nam đến đây mặc dù có mục đích riêng nhưng có thể giao lưu với nhiều người cũng vô cùng hữu ích đối với học vấn của hắn.

Mấy người nói chuyện thoải mái, Lê Diệu Nam từ đối thoại của bọn họ học hỏi được rất nhiều, ngẫu nhiên đề xuất câu hỏi cũng có cảm giác vẽ rồng điểm mắt, khiến vài vị tộc huynh Lê thị càng xem trọng hắn.

Mãi cho đến chạng vạng, hẹn tốt ngày mai gặp lại, Lê Diệu Nam mới ý do chưa tẫn dẹp đường hồi phủ.

Đêm đó, mấy người trong tộc Lê thị ngồi thương nghị với nhau, nhóm người trẻ tuổi có lẽ không phát hiện ra nhưng làm cáo già sống nửa đời người, đối với chuyện Lê Diệu Nam đột nhiên bái phỏng sao có thể không hoài nghi.

Tam trưởng lão ngồi ngay ngắn ở chủ vị: “Các ngươi nói tiểu tử này đến tột cùng có ý gì?”

Nhị thúc bá vuốt vuốt chòm râu, tinh quang loé lên trong mắt: “Tóm lại là có cầu, vô sự không lên Tam Bảo điện, tiểu tử này giấu đến sâu, chỉ tiếc quan hệ thông gia với Trương gia bị huỷ, bằng không…”

Một vị tộc huynh chần chừ: “Nhị thúc bá, ngài có thể nghĩ sai rồi không, ta thấy Diệu Nam không giống người bụng dạ khó lường.”

Nhị thúc bá trợn mắt trừng hắn một cái, cả giận nói: “Ngươi tiểu tử ngốc này, ta lại chưa nói hắn bụng dạ khó lường, Lê Diệu Nam còn tinh hơn các ngươi, có thể ở Lê gia nhiều năm giấu giếm sơ hở, sao có thể là hạng người dễ ở chung. Hạ lễ với người tất có sở cầu, ngươi hiểu hay không?”

“Cái này….” Lê Hữu Tuần nhìn về phía Lê Hữu Tín, lại nhìn sang lễ vật Lê Diệu Nam đưa tới, nhận cũng nhận rồi, nên thế nào mới tốt.

Nhị thúc bá tức đến thổi râu trừng mắt: “Cũng không phải cái gì hiếm lạ, nhận thì nhận, ngươi tưởng tiện nghi của người trong tộc dễ chiếm như vậy sao. Chính là vài kiện lễ mọn đã muốn thu mua lòng người, tiểu tử kia mới không làm việc như thế.”

Lê Hữu Tuần ngượng ngùng ngậm miệng, dù sao trưởng bối nói cũng có lý.

Lê Hữu Tín cũng trầm tư, đối với thái độ khó hiểu của Lê Diệu Nam, hắn kỳ thật cũng cảm giác được nhưng là không biết Lê Diệu Nam đến tột cùng muốn cầu chuyện gì?

Cuối cùng, vài vị trưởng bối cũng không thương nghị ra được kết quả, so sánh với Lê gia, phân lượng của Lê Diệu Nam vẫn nhẹ hơn nhiều. Nhưng Lê gia dù tốt, Mã thị mắt cao hơn đầu, không chịu giúp đỡ cũng đành vậy, hết thảy còn phải chờ Lê Diệu Nam đến rồi nói tiếp.

Huống chi bọn họ cũng không tin, Lê Diệu Nam có thể chờ, rõ ràng đã hẹn năm ngày sau gặp lại, hắn lại ngay ngày thứ hai sau tân hôn đã đến bái phỏng, nói vậy ngày mai bọn họ có thể biết được mục đích. Về phần muốn hỗ trợ hay không, còn phải xem thành ý của Lê Diệu Nam.

Lê thị mọi người cũng không biết hôn sự của Lê Diệu Nam có nội tình khác, trong mắt bọn họ, Lê Diệu Nam là Cảnh Dương hầu phủ ca tế, có thể có quan hệ với đại hộ nhà cao cửa rộng trong kinh, tất nhiên sẽ có lợi.

Hôm sau lúc Lê Diệu Nam tới, vừa mới đi tới cửa biệt viện đã bị tiểu tư gọi lại, nói là ba vị thúc bá cho mời.

Biệt viện không lớn, đi qua cửa thứ hai đã tới chính viện, Lê Diệu Nam hồ nghi trong lòng, hôm qua hắn hẳn là không lộ ra ý đồ gì, không biết ba vị thúc bá gọi hắn có chuyện gì, nhưng hắn cũng không để ý lắm, làm tốt quan hệ với người trong tộc chính là mục đích của hắn.

Đến chính viện, Lê Diệu Nam hành lễ theo thứ tự, thấy mấy vị trưởng bối cười tủm tỉm, Lê Diệu Nam không động thanh sắc, mặc kệ bọn họ đoán được cái gì cũng không ảnh hưởng gì tới hắn.

“Diệu Nam tới rồi, vài năm không thấy, đã lớn như vậy.” Nhị thúc bà hoà ái nói, đôi mắt hàm chứa ý cười sáng ngời.

“Diệu Nam hổ thẹn, đa tạ nhị thúc bá nhớ thương.” Lê Diệu Nam cung khiêm hữu lễ, trên mặt vẫn giữ nguyên bình thản.

Hai người ngươi một lời - ta một câu, bắt đầu đánh thái cực quyền, Lê Diệu Nam rất am hiểu chuyện này, nói nửa canh giờ cũng không thấy miệng khô, ngược lại nhị thúc bá có chút thiếu kiên nhẫn, chẳng lẽ mình đoán sai? Tiểu tử này không có việc cầu người?Lê Diệu Nam đều có suy tính trong lòng, hắn tuy thật muốn quá kế nhưng không tính để mọi người đều biết, vốn chỉ muốn thương nghị với Lê Hữu Tín, hiện tại biến thành trưởng bối đi ra, hắn ngược lại không quyết định được. Lại nói hắn vẫn là dính ánh sáng của Cảnh Dương hầu phủ, nếu không chỉ bằng hắn một tiểu tử không có tiếng tăm, có thể nào khiến cho mấy vị trưởng bối đại giá.

Lê Diệu Nam cũng không để ý mượn danh nghĩa Lâm nội huynh kéo da hổ phất cờ lớn, càng không thẹn thùng, có người không dùng thì là đầu đất, giỏi thì về sau trả lại nhân tình, hắn hiện tại thật tâm cảm kích cửa hôn nhân này, nếu không hắn dựa vào cái gì đến nói chuyện với người trong tộc.

Lê Diệu Nam biết rõ, hiện tại, hắn, kỳ thật hai bàn tay trắng.

Lê Thái An có thể quá kế nhi tử, nhưng làm nhi tử, Lê Diệu Nam lại không thể không nhận phụ mẫu. Hắn nếu tự mình đề xuất quá kế thì là bất hiếu, một cái nhược điểm như vậy, hắn sao có thể đưa đến tay người ngoài.

Mấy vị thúc bá không hỏi ra kết quả, chỉ có thể bất đắc dĩ để Lê Diệu Nam đi xuống trước.

Nhị thúc bá buồn bực, trước kia sao không nhìn ra, tiểu tử này sâu đến trụ như vậy.

Tam trưởng lão trầm ngâm một khắc: “Hay là chúng ta đoán sai?”

Nhị thúc bá hừ lạnh một tiếng: “Không đâu, trước ta cũng hoài nghi có phải đoán sai hay không nhưng tiểu tử này trái một hơi nội huynh*, phải một hơi Lâm gia, nói cái gì cảm kích đại ca vì hắn đưa đến một môn thân tốt, đây là đang nhắc nhở chúng ta hắn cũng không phải không có phân lượng.”

(*nội huynh: anh của phu lang)

Lục thúc bá cười khổ: “Nhưng hắn không nói, chúng ta cũng không có cách.”

Nhị thúc bá thở dài, trong giây lát lấy lại tinh thần: “Không sợ, chốc nữa hỏi Tín tiểu tử đi, bọn họ người trẻ tuổi đề tài nhiều, Lê Diệu Nam có chuyện nhờ tất sẽ không giấu giếm, nhất định là trong lòng có cố kỵ.”

Lê Diệu Nam ra khỏi cửa liền nhẹ nhàng thở phào, tục ngữ nói đúng, quả nhiên là người già thành tinh, mỗi câu mỗi chữ cũng không dễ nói.

“Diệu Nam, ngưới cuối cùng cũng ra, các vị thúc bá nói gì vậy?” Lê Hữu Tín đứng ở cửa chờ, thấy Lê Diệu Nam liền cười tiến lên đón.

Lê Diệu Nam cười ha hả, úp úp mở mở: “Các vị thúc bá đều thật từ ái.”

Lê Hữu Tín không hỏi gì thêm, ngược lại nói: “Đi, đi uống trà với vi huynh.”

“Hữu Tín huynh mời!”

Hai người lập tức đi tới chính phòng, Lê Diệu Nam vẫy lui hạ nhân, thấy chung quanh không có người ngoài, hắn cũng không tiếp tục giấu: “Hữu Tín huynh, tiểu đệ thật là có chuyện muốn nhờ ngươi hỗ trợ.”

Lê Hữu Tín cười như không cười nhìn hắn: “Các vị thúc bá là trưởng bối, ngươi sao không cầu bọn họ, nhờ bọn họ tốt hơn nhờ ta nhiều.”

“Tình huống trong tộc ta không rõ ràng lắm, việc tiểu đệ sở cầu không nên quá mức trương dương.”

Lê Hữu Tín gật đầu, Lê Diệu Nam nói rất có lý, một dòng họ dù có đoàn kết thế nào, giữa người trong tộc với nhau cũng có không ít lục đục, hắn băn khoăn không sai, chính là mình cũng không thể cứ như vậy mà đáp ứng, cười hỏi: “Ngươi nói xem.”

Lê Diệu Nam u tối cười, cũng không nói việc hắn sở cầu: “Nghe nói thư viện Minh Vi không tồi, tiểu đệ tuy rằng bất tài nhưng nội huynh cũng xuất thân từ hầu phủ, lấy mấy trương danh thiếp hẳn là không thành vấn đề.”

Trong lòng Lê Hữu Tín vừa động, thư viện Minh Vi là thư viện tốt nhất Đại Tấn, học sinh ở đây không ai không nổi tiếng, tiến vào thư viện Minh Vi chẳng khác nào bước một nửa vào quan trường. Lê Hữu Tín không thể không thừa nhận, đối mặt với miếng mồi này, tâm hắn ta động.

“Trước tiên nói chuyện của ngươi đi.” Lê Hữu Tín cười nói vui vẻ tự nhiên, tâm động thì tâm động nhưng hắn ta cũng sẽ không vì lợi ích trước mắt mà quên hết tất cả, nếu là việc đủ khả năng, hắn ta tất nhiên sẽ hỗ trợ nhưng nếu vượt quá phạm vi, đừng nói hắn ta không đáp ứng. Danh thiếp thư viện tuy trân quý nhưng giá trị không lớn như vậy, hắn ta có tự tin sang năm có thể trúng Cử nhân, chẳng qua tương lại quan trường ít nhiều phải đi đường vòng mà thôi. Thư viện Minh Vi không chỉ là nơi tốt nhất để học tập mà càng là nơi tốt nhất để tích luỹ nhân mạch.

Ngón tay Lê Diệu Nam nhẹ chấm vào nước trà, không nói mà chỉ viết lên bàn hai chữ “quá kế”.

“Ngươi đây là….” Lê Hữu Tín có chút kinh ngạc, việc này nói lớn không lớn, nói nhỏ cũng không nhỏ, nhưng nhớ tới tình huống của Lê Diệu Nam, hắn ta lại thấy có thể hiểu được.

“Ừ.” Lê Diệu Nam gật đầu, trên mặt kiên định chân thật.

Lê Hữu Tín ngưng thần suy tư: “Để ta suy nghĩ một chút.”

Lê Diệu Nam cười: “Được, việc này ra khỏi miệng ta, tiến vào tai ngươi, ngày mai tiểu đệ bồi phu lang hồi môn, nội huynh mấy ngày nữa sẽ rời đi….”

Lê Hữu Tín liếc hắn một cái, cười mắng: “Ngươi cái đồ dối trá, việc này ta đáp ứng ngươi, nhưng mà…. Lâm gia bên kia ngươi xác định?”

“Đó là đương nhiên.” Lê Diệu Nam trả lời chắc như đinh đóng cột, kỳ thật trong lòng cũng không tự tin đến vậy nhưng Lâm gia huynh trưởng thoạt nhìn rất chú ý đệ đệ, giúp đỡ một chút hắn nghĩ là không thành vấn đề. Danh thiếp của thư viện Minh Vi tuy rằng khó có được nhưng Cảnh Dương hầu phủ là công huân thế gia, còn có quan hệ thông gia với hoàng gia, lấy mấy trương danh thiếp là dễ như trở bàn tay.

“Có chọn người sao?” Lê Hữu Tín không đầu không đuôi hỏi một câu.

Lê Diệu Nam hiểu ý, cười nói: “Ta cùng phu lang chỉ cầu dọn khỏi Lê phủ, từ nay về sau cùng nhau sống qua ngày.”

Lê Hữu Tín hiểu được, cái gọi là cùng nhau sống qua ngày, nói trắng ra là không muốn có trưởng bối, việc này nói đến cũng đơn giản, khó xử duy nhất chỉ sợ Lê phủ không dễ dàng đáp ứng.

Lê Diệu Nam cười không nói, Lê phủ nếu có thể dễ dàng thu phục, hắn nào còn cần cầu người.

Lê Hữu Tín xấu xa liếc hắn một cái, càng cảm thấy tiểu tử này gian xảo, cái gì gọi là ra khỏi miệng ta tiến vào tai ngươi, cái ác danh này không phải tỏ rõ muốn để hắn ta đến gánh sao, chuyện quá kế cũng chỉ có thể là hắn ta nhắc tới, Lê Hữu Tín càng nghĩ càng cảm thấy rất không có lời.

Lê Diệu Nam thấy thế vội nói: “Hữu Tín huynh yên tâm, Diệu Nam chắc chắn phối hợp làm việc, Lê gia sẽ không gây khó dễ quá mức.”

“Ngươi có biện pháp?” Lê Hữu Tín hiển nhiên không tin.

Lê Diệu Nam không nói, muốn cho Lê gia đồng ý quá kế, trừ phi hắn khiến Lê gia bị tổn thất, khiến người Lê gia không chỉ đau lòng, thịt cũng đau, nếu không chỉ bằng đồ cưới phong phú của Lâm Dĩ Hiên, lão phu nhân và Mã Ngọc Liên liền luyến tiếc để họ rời đi. Chỉ có đoạn tuyệt tâm tư người Lê gia, chỉ cần hắn còn là cái thứ không tiền đồ, Mã Ngọc Liên liền nhìn hắn không vừa mắt, quá kế ra ngoài mới có thể thuận lý thành chương.
20
Xem
Chương 20Chương 20 28/04/2017
21 - 4041 - 6061 - 8081 - 100
101 - 120121 - 139

Tình Yêu Judo

tinybook tinybook
Tình Yêu Judo
Tác giả Hốt Nhiên Chi Gian gửi đến bạn đọc một truyện ngôn tình mang tính giải trí cao, truyện có chút hài hước, lại có chút thích thú bởi cảm giác mới lạ, song hành với điều đó là sự ngạc nhiên, vốn dĩ đây là những yếu tố, tình tiết nhầm gia tăng tính hấp dẫn cho những câu truyện tình cảm và bạn sẽ thấy trong truyện Tình Yêu Judo. Hãy cùng đón đọc truyện với những tình tiết đầy sức hút, những điều đặc biệt trong tác phẩm, đọc và cảm nhận điều này.

Vẫn là đề tài tình yêu, vẫn là chút vui buồn, vẫn là chút lạ lẫm tinh nghịch trải dài cả câu chuyện. Chung Bình nhất thời cả hai bên tai đều đỏ bừng, cả người khô nóng, chỉ muốn nhanh chóng về nhà, trong lòng buồn bực đến sắp phát điên, MD, để cho anh bắt được tên trộm, nhất định sẽ khiến cho kẻ đó chết ba lần!!! Kèn kẹt kèn kẹt Chung Bình nghiến răng, cố nhịn, tiếp tục hướng cửa lớn đi, không cần cô ta phải nhắc nhở, quay về bệnh viện chuyện đầu tiên anh làm chính là báo mất giấy tờ!

Chung Bình nhìn mỹ nữ nhanh chóng đi đến ven đường, nhanh tay chặn lại một chiếc taxi, trong lòng uất ức, anh lại không biết phải làm thế nào. Cái gì là kém may mắn? Giống như đi đường thì gặp tai nạn, uống nước thì bị sặc, đang tắm vòi thì mất nước. Chung Bình còn kém may mắn hơn là anh đêm trước vẫn còn trải qua một đêm xuân kích tình thì lúc sau lại là một kẻ không xu dính túi!

Tiêu Tố Tâm rất nhanh chạy ra đường lớn, sau lưng vẫn nghe thấy tiếng anh ta đuổi theo, thầm cười lạnh, vừa rồi tôi đối với anh đã thủ hạ lưu tình, anh lại còn đuổi theo, cẩn thận tôi trực tiếp quật ngã cho anh nằm đo đất luôn.

Chung Bình thấy cô càng bị gọi càng chạy nhanh, tức đến liều mạng đuổi nhanh theo cô, lần này mà làm cho cô chạy mất, anh không phải là đàn ông nữa! Anh bước vào cuộc sống cô một cách thực tự nhiện, chuyện tình có tự nhiên đến vậy không và truyện có hồi kết như thế nào ??? Bạn cũng có thể đón đọc những truyện khác cùng tác giả như: Sự Dịu Dàng Chết Tiệt, Cả Đời Chỉ Cần Một Người Là Em, Xem Như Anh Lợi Hại Đồ Xấu Xa,...

Hoa Đào Bay Đầy Trời

tinybook tinybook
Hoa Đào Bay Đầy Trời
Tác giả Bát Mặc Đào Tử cho ra mắt siêu phẩm Hoa Đào Bay Đầy Trời, câu chuyện thuộc thể loại ngôn tình cổ đại kể về lúc tôi 12 tuổi chưa từng nghĩ tới năm 21 tuổi tôi sẽ nắm giữ một trái tim vô cùng cường đại, bao dung Vạn Tượng, hải nạp bách xuyên*, không quan tâm hơn thua. Tóm lại, có thể khái quát một cách đơn giản là biến thái.

*Có câu thành ngữ: “Hải nạp bách xuyên, hữu dung nãi đại” (Biển có thể thu nạp trăm sông, dung chứa được nên mới thành ra to lớn). Ý là trái tim khoan dung

Tôi cũng chưa từng nghĩ tới, chờ tôi tỉ mỉ chuẩn bị nội tâm cường đại của tôi, chính thức hoàn lương lập gia đình buông tha phong trào trùng sinh xuyên không qua đầu năm nay, ông trời tại cố tình sơ ý một chút để cho tôi xuyên qua ~

Xuyên thì xuyên, trùng sinh thì trùng sinh, tuổi thơ tôi cũng nhạt như nước ốc ~ tôi sợ cái gì. Ngự Tả được nuôi lớn thế nào vậy? trong truyện hot trùng sinh, lão công là thế nào mà có? Thiếu niên dưỡng thành. Hoa đào là thế nào tới? Tự bay tới hả.

Quân Sủng Thiên Kim Hắc Đạo

tinybook tinybook
Quân Sủng Thiên Kim Hắc Đạo
Cùng một người nhưng tại các thời điểm khác nhau thì mọi chuyện hoàn toàn khác, truyện Quân Sủng Thiên Kim Hắc Đạo của tác giả Huân Tiểu Thất sẽ giới thiệu cho quý độc giả thể loại truyện trùng sinh kèm theo đó gồm nhiều thể loại khác như hắc bang, quân nhân và ngôn tình!

***

Đáng chết, cô năm nay hai mươi lăm tuổi là át chủ bài của bộ đội đặc chủng, vậy mà lại bị tỷ muội tin tưởng nhất hãm hại mà chết, sau khi mở mắt ra thì biến thành dáng vẻ hiện tại này. Nhìn đi nhìn lại thì cái này đã tính là gì? Một hắc đạo đại tiểu thư mười bảy tuổi ăn hại? Bởi vì bị bạn trai mối tình đầu phản bội, thương tâm muốn chết, sau đó tự bản thân chắp tay tặng vị trí người thừa kế hắc đạo của bản thân cho vị anh trai \"dịu dàng chăm sóc\" kia? Sau đó tâm hồn bị tổn thương, bị \"anh trai\" nhốt trong căn nhà này không được bước ra ngoài một bước.

Đùa sao, khi Vân Sở cô mười bảy tuổi đã là một người lính, tiếp nhận huấn luyện nghiêm khắc, phải chịu đựng cuộc sống vất vả. Còn hiện tại, lại có thể khiến cô trở thành một thiếu nữ mười bảy tuổi không có năng lực gì, còn bảo cô ở chỗ này chờ chết sao?

Những ngày như vậy, cô đã chịu đủ rồi.

***

Với nhan sắc có sẵn, cô muốn trừng trị kẻ địch, lấy được lòng người, lật đổ sói đoạt lấy chính quyền, quyết đoán cải tạo bang phái, nổi tiếng cả hai bên hắc bạch. Liệu nhan sắc và tài thông minh có thể giúp cô trả thù? Cuộc hành trình này sẽ gặp nhiều trắc trở bởi cô gặp một mĩ nam yêu nghiệt!!!

Bên cạnh chiêu mộ những tình tiết vô cùng lý thú trong tác phẩm thì bạn đọc có thể trải nghiệm những tựa truyện mang nội dung nhẹ nhàng, lãng mạn hơn trong Bà Xã Anh Chỉ Thương Em và Cùng Nhảy Dưới Ánh Trăng Đỏ.

Nhìn Người Không Thể Nhìn Bề Ngoài

tinybook tinybook
 Nhìn Người Không Thể Nhìn Bề Ngoài
Nếu yêu thích truyện ngôn tình thì đừng bỏ qua truyện Nhìn Người Không Thể Nhìn Bề Ngoài của tác giả Nguyệt Hạ Điệp Ảnh. Có thể nói, nhân vật chính trong truyện hot này rất khác biệt. Trời sinh Nhan Khê có một khuôn mặt đặc biệt giống nữ chính yêu nam phụ của phim tình yêu đau khổ, mà ngay cả lão thầy tướng số bày sạp hàng ở cửa sau của tiểu khu khi nhìn thấy cô, đều phải lắc đầu than thở và xúc động, cô gái này lớn lên có vẻ mặt đầy đau khổ, vận mệnh thật trớ trêu, đáng tiếc đáng tiếc.

Nhan Khê: ...

Tục ngữ nói, nhìn người không thể nhìn bề ngoài, nước biển không thể đo bằng phễu.

Nhan Khê cảm thấy, mặc dù cô có một khuôn mặt của nữ chính ngôn tình ngược khổ vì tình, nhưng cô là một nữ chính của bộ phim hài nhá.

Nội dung nhãn hiệu: ưa thích không rời, đời người chuyên tâm viết văn ngọt ngào, ông trời tác hợp.

Copy Mối Tình Đầu

tinybook tinybook
Copy Mối Tình Đầu
Bạn đang đọc truyện Copy mối tình đầu của tác giả Hoa Thanh Thần trên website tinybook.net. Hàn Tú và Đường Trạch Tề có một mối tình đẹp từ thời thanh mai trúc mã. Nhưng rồi bản tính lăng nhăng của chàng trai vạn người mê này đã khiến anh đánh mất người con gái từ thuở nhỏ. Bị phản bội, mất niềm tin, Hàn Tú trở nên \"miễn nhiễm\" với mọi loại đàn ông, ngay cả khi đó là một doanh nhân đẹp trai, tài giỏi, hết lòng chiều chuộng, nâng niu cô. Trái tim Hàn Tú tưởng chừng đã đóng kín nhưng rồi sự xuất hiện của Tiểu Thất – người có ngoại hình giống hệt Trạch Tề đã khiến cô lại có thể tiếp tục rung động một lần nữa. Nhưng rồi cuộc đời không ai biết được chữ ngờ, Tiểu Thất lại chính là sản phẩm của thí nghiệm nhân bản vô tính từ ADN của Đường Trạch Tề. Mang trong mình nỗi đau và sự mặc cảm vì là người nhân bản, Tiểu Thất cứ ngỡ mình không hề giống như con người, chẳng có thất tình lục dục cũng như không có quyền được tồn tại trên cuộc đời này, nhưng tình yêu của anh dành cho Hàn Tú vẫn rất chân thành, dịu dàng, và ân cần... Lãng mạn nhẹ nhàng, hài hước, trinh thám, viễn tưởng, những yếu tố ấy cùng hội tụ trong Copy mối tình đầu và làm nên một câu chuyện tình yêu xúc động. “Cô đã phải mất rất nhiều thời gian để chữa lành trái tim bị thương, nỗ lực quên đi tình yêu đã dành cho anh, thế mà giờ đây, một lần nữa, anh lại làm đảo lộn cuộc sống của cô.” Vẫn là câu chuyện về một người con gái đã trải qua một cuộc tình đau khổ trong quá khứ rồi bất ngờ gặp được một chàng trai có thể khiến cho trái tim bị tổn thương sâu sắc kia đập trở lại, phải chăng Copy mối tình đầu của Hoa Thanh Thần chưa đi xa hơn motip tiểu thuyết ngôn tình thường thấy? Có lẽ là không phải! Cô gái Hàn Tú trong Copy mối tình đầu có nét giống với nhân vật Tiêu Dĩnh của Gần như vậy, xa đến thế của Tình Không Lam Hề. Cả hai đều có một mối tình đầu đẹp như mơ với người bạn thanh mai trúc mã, để rồi sau đó, hai người đàn ông, theo những cách khác nhau đã cùng rời xa các cô. Trần Diệu của Gần như vậy, xa đến thếphần vì sự nghiệp, phần vì quá mệt mỏi khi phải ở bên một người con gái quá dựa dẫm vào mình mà quyết định chia tay với Tiêu Dĩnh; còn Đường Trạch Tề – chàng trai vạn người mê của Copy mối tình đầu thì vì quá lăng nhăng mà đánh mất Hàn Tú – người con gái anh đem lòng yêu từ thuở nhỏ. Cũng như Tiêu Dĩnh, Hàn Tú đã đau khổ một thời gian dài, rất dài mới nguôi ngoai vết thương lòng, nhưng khác với Tiêu Dĩnh, nỗi đau khổ vì bị phản bội đã khiến cô “tắt lửa lòng”, “miễn nhiễm” với mọi loại đàn ông, ngay cả khi đó là một doanh nhân đẹp trai, tài giỏi, hết lòng chiều chuộng, nâng niu cô; né tránh tình yêu vì sợ bị tổn thương lần nữa. Nhưng, như một trò đùa của số phận, mối tình đầu đau khổ tưởng nên được cất vào hòm và đóng kín lại, để thời gian làm cho quên lãng lại được “copy”. Hàn Tú tình cờ gặp một chàng trai có ngoại hình giống hệt kẻ đã làm cô bị tổn thương sâu sắc, sau đó buộc phải cưu mang anh. Ngòi bút phân tích tâm lý tinh tế của Hoa Thanh Thần đã đưa đến cho người đọc những trường đoạn tuyệt hay diễn tả tâm trạng xáo trộn, mâu thuẫn gay gắt diễn ra trong lòng Hàn Tú khi nỗi đau khổ bị dồn nén trước kia nay bùng phát trở lại, bên cạnh đó là những rung động không sao kiềm chế được cứ liên tục nảy sinh mỗi khi anh ân cần chăm sóc cho cô. Từ những hằn học, căm ghét, thương hại, xót xa, nỗ lực né tránh, phủ nhận, tự lừa dối chính mình đến việc chấp nhận buông xuôi, để mặc trái tim đập theo nhịp nó muốn, sẵn sàng yêu và dâng hiến, Hàn Tú đã không phải yêu thêm một lần nữa mà là lần đầu yêu thực sự. Không đao to búa lớn, hùng hồn tuyên bố, Hoa Thanh Thần đã viết nên những chân lý của trái tim bằng một văn phong tự nhiên và giàu cảm xúc, chẳng hạn: “Người ta thường nói, trái tim con người làm bằng thịt nên chắc chắn sẽ có lúc mềm yếu”, “Có người nói, bàn tay và trái tim có liên quan mật thiết đến nhau, khi bàn tay hai người nắm lấy nhau thì cũng là lúc trái tim họ sát lại gần hơn”, “Nếu đã thực sự đắm chìm trong tình yêu thì cố gắng phủ nhận chỉ là chuyện không tưởng. Trái tim căn bản không thể do mình muốn kiềm chế là kiềm chế được, muốn điều khiển là điều khiển được, vậy thì việc gì mà phải khổ sở trốn tránh, ép buộc nó đến mức đau đớn như thế?”, “Yêu một người đôi khi là sự tự nguyện hành xác mà chẳng vì lí do nào cả”… Sức hấp dẫn từ đầu đến cuối của Copy mối tình đầu không chỉ ở những trường đoạn phân tích tâm lý tinh tế mà còn bởi sự sáng tạo của tác giả khi để nhân vật nam chính ít nhiều đi ra ngoài mô hình mĩ nam thường thấy. Tiểu Thất – chàng trai tuấn tú, tài năng đã khiến Hàn Tú dám yêu trở lại – lại là sản phẩm của thí nghiệm nhân bản vô tính từ ADN của Đường Trạch Tề. Mang trong mình nỗi đau và sự mặc cảm vì là người nhân bản, Tiểu Thất cứ ngỡ mình không hề giống như con người, chẳng có thất tình lục dục cũng như không có quyền được tồn tại trên cuộc đời này. Nhưng những ngày sống bên Hàn Tú đã khiến anh thức ngộ được nhiều điều, không chỉ là “hóa ra mặt đất thực sự có màu nâu như trong sách mô tả, bầu trời xanh biếc, không khí trong lành, sảng khoái đến như vậy, và ngoài giáo sư Trương, Cổ tiên sinh cùng những người mặc áo blouse trắng mà anh nhìn thấy hàng ngày ra, xung quanh vẫn còn nhiều người khác” mà còn biết rằng anh cũng có thể sống và yêu như con người, để rồi yêu người con gái ấy đến chết đi sống lại. Tình yêu của anh không khỏi khiến người đọc xúc động bởi sự chân thành trong suy nghĩ cũng như những cử chỉ ân cần, dịu dàng và hành động xả thân vì người yêu: “Nếu thực sự có kiếp sau thì có lẽ anh cũng sẽ như con người, có thể được xuống suối vàng. Anh sẽ không uống canh Mạnh Bà để đứng bên cầu Nại Hà chờ em, để nhìn em thêm một lần nữa, để được ôm chặt em vào lòng”… Lãng mạn nhẹ nhàng, hài hước, trinh thám, viễn tưởng, những yếu tố ấy cùng hội tụ trong Copy mối tình đầu và làm nên một câu chuyện tình yêu xúc động, ít nhiều thoát khỏi những motip quen thuộc thường thấy trong các tiểu thuyết ngôn tình hiện nay. Sự pha trộn giữa các thể loại cùng sự mới mẻ ở đề tài cũng như văn phong lôi cuốn của Hoa Thanh Thần hẳn sẽ khiến bạn nhận ra rằng: dù đó là mối tình thứ hai hay thứ ba thì hãy vẫn cứ yêu như là mối tình đầu, yêu “bằng nỗi khát khao tưởng chừng không có tuổi, bằng niềm đam mê còn trẻ mãi không già” (Để em yêu anh như mối tình đầu).

Thay Thế

tinybook tinybook
Thay Thế
Bạn đang đọc truyện Thay thế của tác giả Đinh Mặc trên website tinybook.net. Lúc anh tỉnh lại, anh đang nằm trên giường bệnh, bên cạnh có bác sĩ và ý tá túc trực, trong phòng còn có một cô gái trẻ tuổi. Đầu của anh như có búa tạ giáng xuống, trên người mình quấn đầy những băng trắng, chân trái bó bột. Anh ý thức được mình bị thương khá nặng nhưng trong đầu anh hoàn toàn trống rỗng. Anh không nhịn được, lên tiếng, cô gái ngẩng đầu lên nhìn thấy anh tỉnh lại, vì quá kích động, hai dòng lệ tràn khỏi khóe mắt, nhào vào lòng anh khóc: “ Rốt cuộc anh cũng đã tỉnh.”

Dịu Dàng Đến Vô Cùng

tinybook tinybook
Dịu Dàng Đến Vô Cùng
Bạn đang đọc truyện Dịu Dàng Đến Vô Cùng của tác giả Ngãi Mễ trên website tinybook.net. Nếu bạn đọc đã từng bật khóc trước câu chuyện tình thuần khiết nhưng dang dở của Tĩnh Thu và Tôn Kiến Tân trong “Cùng anh ngắm hoa sơn tra”, thì một lần nữa nữ văn sĩ Ngải Mễ lại làm chúng ta rơi lệ trước mối chân tình đậm sâu của cô nữ sinh Carol dành cho anh chàng Jason điển trai, tốt bụng trong “Dịu dàng đến vô cùng”. Ở đây, bạn đọc sẽ được gặp lại nhân vật Tĩnh Thu và biết thêm phần nào về cuộc sống sau này của cô khi rời xa đất nước. “Dịu dàng đến vô cùng” xoay quanh cô gái tên Carol, một nghiên cứu sinh người Trung Quốc sang Mỹ học cao học. Qua mục đăng tin trên trang web nội bộ của Hội sinh viên Trung Quốc ở Mỹ, Carol đã được một thanh niên tên là Jason nhận ra sân bay đón khi cô đáp máy bay đến Mỹ. Ngay từ cái nhìn đầu tiên, Carol đã yêu Jason, một anh chàng điển trai, và theo cô, vô cùng dịu dàng. Ở Mỹ, Carol được Jason, Tĩnh Thu, Ngải Mễ và mọi người nhiệt tình giúp đỡ.

Độc Sủng Chị Dâu

tinybook tinybook
Độc Sủng Chị Dâu
Tóm tắt nội dung truyện Độc Sủng Chị Dâu thuộc thể loại ngôn tình nói về vị hôn phu Bắc Khả Hâm ngay trước đêm tân hôn,chết bất đắc kì tử tại giường của người phụ nữ khác, Tầm Thiên Hoan mãi đến khi cử hành xong hôn lễ mới biết được người cùng nàng kết hôn là em trai của Bắc Khả Hâm – Bắc Khả Uy. Tầm Thiên Hoan còn chưa có từng gặp qua chồng đã trở thành quả phụ. Thực sự là trong cái họa có cái phúc, cô trong nháy mắt được thừa hưởng khoản tài sản kếch xù lên đến năm trăm ngàn.

Dương Tịch tướng mạo tuấn mĩ, cả ngày chơi bời lêu lổng, không có công ăn việc làm, trêu hoa ghẹo nguyệt, cùng nàng lại không nói chuyện không nên nói, vô sự làm thanh mai trúc mã, hắn là người bầu bạn với nàng, cũng là bằng hữu tốt nhất. Nàng cùng hắn khi đó phát sinh quan hệ, nhiều nhất chỉ là hữu nghị mà thôi, nhưng, có một ngày, hắn nói, hắn không chỉ muốn có thân thể nàng, còn muốn cả trái tim của nàng…..

Cùng tiếp tục đón đọc truyện hay và theo dõi nhé.

Người Vợ Thay Thế

tinybook tinybook
Người Vợ Thay Thế
Bạn đang đọc truyện Người vợ thay thế của tác giả Ngạn Thiến trên website tinybook.net.Trước đêm kết hôn, vợ chưa cưới cùng người khác chạy trốn. Hắn phẫn nộ, tức giận, vì sao chứ? Hắn có tiền có thế, nàng có gì không hài lòng đây? Trong lòng hận sự phản bội của nàng, làm sao bây giờ? Hôm nay sao có thể kết hôn chứ, ngày mai hắn sẽ trở thành tiêu điểm của tin tức trên các trang nhất, mất hết mặt mũi, làm sao sống yên ổn ở thương giới đây. Nàng nhẹ nhàng tiêu sái đến thân thể của hắn nói: “Em bằng lòng thay chị gả cho anh, để hôn lễ này tiếp tục.” Bởi vì em yêu anh, nhưng cô không có nói ra miệng. Nhìn thấy cô gái trước mắt này lớn lên sẽ giống vợ mình, trên mặt phẫn nộ của hắn xuất hiện nụ cười ác ý nói: “Tốt.” Để cô thay chị mình thật thích hợp. Nhìn thấy anh bây giờ lạnh lùng cay nghiệt như vậy, cô yên lặng đồng ý, cô đồng ý thay chị thương anh, cho dù anh luôn làm tổn thương cô Một mặt hắn muốn trả thù, còn cô thì dịu dàng lương thiện, kết thúc cuối cùng sẽ như thế nào.

Nữ Diễn Viên Xuất Sắc

tinybook tinybook
Nữ Diễn Viên Xuất Sắc
Nội dung truyện hay Nữ Diễn Viên Xuất Sắc như trùng sinh trong làng giải trí của tác giả Zero Mộng Bàn là câu chuyện ngôn tình hiện đại với nhân vật chính: Thường Thụy Nhu x Ứng Cầm

Phối hợp diễn: Thường Thụy Mạt, Thẩm Kiều Vũ

Trước khi sống lại, tôi yêu, tôi quan tâm và yêu thương một người dối trá đã từng bước từng bước chà đạp tôi để tiến về phía trước. Sau khi sống lại, tôi nhất định phải giẫm đạp lên người đó, chờ xem tôi sẽ chôn bọn họ cùng một mộ phần.

Trước khi sống lại, tôi cho rằng chỉ cần tình yêu của anh ta, tôi cũng có thể không cần toàn bộ thế giới, kết quả tôi chết. Truyện sau này sống lại, anh nói cho tôi biết chỉ cần yêu anh, tôi sẽ có được toàn bộ thế giới, cuối cùng tôi đã trở thành một diễn viên xuất sắc.

Một câu giới thiệu vắn tắt: Ca sĩ nổi tiếng sống lại, bước qua mảnh vỡ và gặp được tình yêu đích thực trở thành nữ diễn viên xuất sắc như trong siêu phẩm Anh cưng chiều em

P/s: Nữ chính kiêu ngạo phúc hắc quấn lấy nam chính là một chú diễn viên xuất sắc nghiêm túc cứng nhắc

Quý Nhân

tinybook tinybook
Quý Nhân
“Người người đều nói: Ngô Dung người cũng như tên, là một kẻ đần độn ngu ngốc, hắn chỉ biết ăn chơi sa đoạ, lại còn khinh người. Không những vậy, tên này còn đòi trèo cao, muốn kết hôn với con gái trưởng công chúa để mong được bước chân vào hoàng tộc. Sau khi bị đánh thừa sống thiếu chết, hắn vẫn chứng nào tật nấy.

Lúc bấy giờ nghe nói bà chủ Khởi Tú các muốn kén chồng, hắn lập tức đi ứng cử, còn tự nguyện ở rể bên nhà vợ. Không để ý đến nhà họ Ngô hương khói truyền thừa, đúng là tên mặt dày chuyên đi ăn bám...

……………………………………….

Aiz, thật ra chàng không phải là người không biết trời cao đất rộng, càng không phải là kẻ mặt dày muốn dựa vào phụ nữ kiếm cơm ăn. Mà “kỳ ngộ” phát sinh ở trên người chàng là bí mật không thể nói. Chàng chỉ có thể ở trong nhà tu tâm dưỡng tính kiêm tránh tai hoạ, thuận tiện quan sát cô bé ngoài mềm trong cứng nhà kế bên một tay chống đỡ gia nghiệp ra sao.

Xem xem, tình cảm ngôn tình của chàng với nàng từ thưởng thức đến đau lòng, lại đến một chút yêu thương. Cho đến khi nghe nàng muốn kén một chàng rể, cảm tình của chàng rốt cuộc không kìm nén được.

Truyện chỉ là… chàng đã cam chịu ở rể, mà vẫn chỉ là người được nàng nghĩ tới thứ hai thôi sao?

Là tình cảm của nàng với chàng vẫn chưa trọn vẹn…

—————————————

Nhận xét của Tiểu Sên: Quý Nhân là câu chuyện nhẹ nhàng, xoay quanh đôi vợ chồng mới cưới. Chàng là người từ hiện đại xuyên về quá khứ bồ đề kiếp, nàng là người mạnh mẽ kiên cường nhưng cũng có lúc yếu đuối mong manh.

Kim Chủ Định Đoạt

tinybook tinybook
Kim Chủ Định Đoạt
Bạn đang đọc truyện Kim chủ định đoạt của tác giả Tả Vân trên website tinybook.net. “Có phải là chỉ có tiền, mới có thể khiến cho cô hứng thú?” Kim chủ hỏi cô như vậy. “Đúng vậy.” Cô thản nhiên thừa nhận, không còn cách nào, đúng là cô yêu tiền như mạng! “Vậy cô và tôi kết hôn đi!” Kim chủ của cô nghiêm túc nói. Hả? Anh ta đang nói cái gì?! “Tôi cho cô một trăm ngàn, cô và tôi kết hôn đi!” “Tại sao lại muốn kết hôn với tôi?” Với điều kiện như anh ta, không cần một trăm ngàn cũng lấy được vợ mà? “Bởi vì tôi muốn, không muốn thì thôi vậy.” Anh công nhận, chưa từng gặp người phụ nữ nào ngốc như vậy! “Là giả vờ kết hôn sao?” Ừ ~~ nói như vậy, thì cô có hứng thú “Sau này sẽ ly hôn phải không?” Chắc chắn là như vậy, anh ta nhất định muốn cô có thể diễn một vở kịch hoàn hảo với anh ta. “Tôi đồng ý.” Cô tình nguyện một trăm phần trăm cùng hợp tác với vị kim chủ này. Chẳng qua cô không hiểu, đồng ý rồi, vì sao anh ta lại có vẻ tức giận như vậy? Quên đi, mặc kệ kim chủ nói gì, cô đều nghe lời anh ta, làm theo ý của anh ta, để kim chủ hài lòng cuộc giao dịch này. Nhưng khi cô phát hiện tất cả không phải như cô suy nghĩ thì cô rất lo sợ.....

Nhật Ký Tình Yêu Của Mễ Khâu Khâu Và Kim Ba

tinybook tinybook
Nhật Ký Tình Yêu Của Mễ Khâu Khâu Và Kim Ba
Tóm tắt nội dung truyện Truyện Nhật Ký Tình Yêu Của Mễ Khâu Khâu Và Kim Ba, chuyện ngôn tình sắc kể về chuyện tình cảm đầy lãng mạn nhưng cũng không kém phần sâu sắc dược tạo bới hai nhân vật hết sức dịu dàng và giàu tình cảm.

Hai người vốn là thanh mai trúc mã chơi từ nhỏ cho đến khi trưởng thành đã trải qua rất nhiều chuyện vui buồn lẫn lộn chính vì như vậy họ đã thấu hiểu nhau nhiều hơn và không thể nào tách rời. Họ biết thế nào là đúng thế nào là sai biết nhường nhịn đúng lúc.

Chuyện tình của họ có thể viết thành một cuốn nhật kí rất dài, có nhiều tình tiết lãng mạn không thể nào lưu lại. Sau này họ có thể lấy ra cho con cháu họ đọc mà làm theo.... Sau khi chiêu mộ tựa truyện hay thì Hôn Trộm 55 Lần sẽ là tác phẩm kế tiếp mà bạn có thể đọc qua.

Hãy Nhắm Mắt Khi Anh Đến Ám Chi Lân (Phần 2)

tinybook tinybook
Hãy Nhắm Mắt Khi Anh Đến Ám Chi Lân (Phần 2)
Trong truyện online hay Hãy Nhắm Mắt Khi Anh Đến Ám Chi Lân (Phần 2) của tác giả Đinh Mặc là phần nối tiếp đầy xúc cảm của phần 1: Hãy nhắm mắt khi anh đến.

Nếu trước đó câu chuyện ngôn tình sắc xoay quanh chuyện tình yêu khá thú vị, một người mà thương chẳng đặng nhưng bỏ thì chẳng đành. Khi bạn có một người bạn trai thông minh, kiêu ngạo và \"trung khuyển\"... thì phần hai sẽ lấy bối cảnh trên núi có một người rất kì quái. Anh ta không nói chuyện với người khác.

Khi ra cửa luôn đeo kính râm, khăn quàng cổ và khẩu trang, còn rất ngạo mạn nữa

Nghe nói anh ta là một thần trinh thám.

Tôi biết..

Vì sao?

Bởi vì tôi đã từng gặp anh ta.

Thế nhưng, anh ta hiện tại, đừng nói gì cả, vì truyện gì tôi cũng biết….

Chào anh, tôi là Giản Dao, vợ của giáo sư Bạc Cận Ngôn.

63 Vs 88

tinybook tinybook
63 Vs 88
Bạn có tin  có định mệnh của tình yêu không?  Webtruyen.com sẽ đưa đến các bạn đọc một tác phẩm truyện 63 Vs 68 nổi tiếng của tác giả Mèo Ú. Hiện  đã full và có hỗ trợ file prc dành cho thiết bị di động.

Câu chuyện bắt đầu từ hai người học sinh cùng trước, nhưng chớ  trêu thay hai người họ  không  biết có  đến được với nhau không? Vì đã có người thứ ba xuất hiện.

Một Yoo Hee Ah: 20 tuổi, là sinh viên năm thứ 2 khoa Đức văn ĐH Seoul. Thông minh xinh đẹp nhưng luôn che dấu vẻ đẹp của mình bằng cặp kình dày cộm & chồng sách cao ngất. Cực kì dị ứng với các chành trai cao trên 1m70 nhưng định mệnh lại đưa cô đến với một anh chàng cao đến 1m88...

Một  Han Jung In: 22 tuổi sinh viên năm thứ 4 khoa báo chí ĐH Seoul. Đẹp trai thông minh, gia đình khá giả , xung quanh anh có biết bao cô gái nhưng Jung In lại hướng trái tim về phía Yoo Hee Ah _cô gái luôn đá anh ra khỏi tầm ngắm vì ........anh cao trên 1m70...

Cùng theo dõi để biết thêm về mối tình này nhé! Đặc biệt dành tặng cho những bạn thích phim và truyện Hàn Quốc.

Cuồng Lãng Chi Tinh

tinybook tinybook
Cuồng Lãng Chi Tinh
Bạn đang đọc truyện Cuồng Lãng Chi Tinh của tác giả Bồng Vũ trên website tinybook.net. Danh hiệu của hắn “Cuồng lãng toàn phong” cũng không phải hư danh Lịch sử theo đuổi gái đẹp chưa từng ghi lại thất bại Gặp mỹ nữ lạnh lùng lại càng tấn công càng dũng mãnh Để âu yếm dù là địa ngục cũng dám nhảy vào Lời thề chứa đựng nhiệt tình cuồn cuộn không dứt của hắn hòa tan cô…… Thảm rồi! Hắn chỉ sợ đã bị cô bỏ bùa Vốn khẩu vị tốt, gái đẹp đến không bao giờ cự tuyệt, lại trở nên đần độn Trong lòng chỉ nhớ kĩ cô gái hung hãn tâm ngoan thủ lạt kia Thậm chí vì cô có thể chịu đựng việc trở thành vật thí nghiệm một lần nữa Hoàn toàn không phát hiện chính mình sớm vướng vào võng tình khó có thể tự kiềm chế!

Nuông Chiều Vợ Nhỏ

tinybook tinybook
Nuông Chiều Vợ Nhỏ
Bạn đang theo dõi truyện Nuông Chiều Vợ Nhỏ của tác giả KiuuBabies, câu truyện teen hay nhất nói đến Mạc Nhu Nhi con gái của ông chùm đá quý, tính tình ngây thơ nghịch ngợm tuy nhiên lại vô cùng nhút nhan bởi quá khứ đau thương vẫn hằn in trong tâm hồn mong manh kia, rất khó có thể tẩy rửa. Được cha mẹ coi như bảo bối trong gia đình

Con nhỏ bạn thân của nàng đang vui vẻ ở nơi chốn Paris hưởng lạc, trong khi nàng lại chỉ có thể đi loanh quanh ở những nơi xoáy quanh Trung Quốc ?!Đi đâu cũng cần đám vệ sĩ kề kề bên cạnh, thật ghét ! Đã vậy còn dám ngang nhiên gọi điện chêu tức nàng nữa chứ !

Ngọn lửa ham chơi trong lòng nàng bỗng dưng bùng cháy, bất chấp tất cả chốn sang Paris chơi. Mặc dù nàng đã cùng bố mẹ sang Paris mấy lần rồi nhưng với trí tuệ siêu đẳng của mình, sao có thể nhớ đường được chứ. Kết quả là bi kịch đã sảy ra. Nàng..... đã bị lạc

Phong Diệc Thần một chàng trai tuyệt đẹp, ngôn tình, lạnh lùng tàn khốc, ban ngày hắn đứng trên thương trường hô mưa gọi gío, về đêm hắn là thủ lĩnh hắc bang, đối với hắn những người phụ nữ khác đều ghê tởm, trừ nàng ra, không ai có thể đến gần hắn

Chính trong hoàn cảnh éo le đó, hắn và nàng đã chạm mặt nhau. Đọc truyện lúc này sẽ thấy nàng vẫn xinh đẹp và ngây thơ như ngày xưa hoà thêm một chút bướng bỉnh đáng yêu tăng thêm vạn phần quyến rũ, định đợi đến sinh nhật nàng ms ra mắt nhưng ngờ đâu lại sớm gặp thế này,hắn nhân cơ hội đó đưa nàng về nhà mình, cưng chiều cho nàng làm mọi thứ nàng thích, bảo bọc và đem nàng sủng tận trời

........

\"Nhi Nhi,Đôi môi này chỉ thuộc về tôi, chỉ một mình tôi mới được chạm vào nó\" Hắn nhẹ nhàng cưng

Asisu Dưỡng Bảo Bảo

tinybook tinybook
Asisu Dưỡng Bảo Bảo
Tóm tắt nội dung truyện Truyện ngôn tình sắc mang tên Asisu Dưỡng Bảo Bảo với dòng giới thiệu cực nổi bật.

Đứa bé trong bụng này của ai nhỉ ?

Chậc ! Làm mẹ đơn thân có sao. Nói chi nàng còn là nữ hoàng, hưởng hạ Ai cập. Tiền nàng rất nhiều.

Ngươi là papa đứa bé trong bụng ta ?

Muộn rồi , hôm qua đã có người nhận.

Đây là dưỡng bảo bảo truyện xưa

Đây là xuyên không truyện xưa .

Trạch nữ Nhược Thiên tung hoành Ai cập .

Hãy xem thử papa cực cưng là ai nha .

Ba Mươi Sáu Kế Cầm Tướng Quân

tinybook tinybook
Ba Mươi Sáu Kế Cầm Tướng Quân
Bạn đang đọc truyện Ba mươi sáu kế cầm tướng quân của tác giả Cầu Mộng trên website tinybook.net.

Không phải nàng đang ở thế kỷ 20 chuẩn bị dã ngoại sao?

Sao mà chớp mắt một cái, đã bị một đám bò sát đem ném tới sa mạc ở cổ đại?

Đúng lúc nàng đang nguyền rủa đám sinh vật không có lương tâm kia,

bỗng nhiên xuất hiện bạch mã, ách, hắc mã tướng quân tới cứu nàng.

Bất quá nam nhân này cũng thực đa nghi, hại nàng không thể không tùy tiện viện một lý do để nói với hắn:

Gặp phải đám cường đạo trên sa mạc, người hầu đều bị giết sạch

Ách….Nàng cũng biết lý do như vậy thực gượng ép

Nhưng tivi chẳng phải đều diễn như vậy sao?

Vả lại vì báo đáp ân cứu mạng, nàng cao hứng đề nghị giúp hắn trị bệnh không tiện nói ra nha!(câu này ta chém, nhưng “không tiện nói” là của tác giả a)

Kết quả hắn lại không biết tốt xấu,còn nói nàng trăm phương ngàn kế muốn chỉnh hắn.

Được rồi, nàng thừa nhận có chút ý định bất lương, nhưng là vì muốn xem phản ứng thú vị của hắn mới vậy a!(câu này ta cũng chém)

Bỏ Lỡ Những Năm Tháng Tươi Đẹp Nhất Của Em

tinybook tinybook
Bỏ Lỡ Những Năm Tháng Tươi Đẹp Nhất Của Em
Tóm tắt nội dung truyện Bỏ Lỡ Những Năm Tháng Tươi Đẹp Nhất Của Em là tựa truyện ngôn tình có nội dung thanh mai trúc mã, đô thị tình duyên, tình hữu độc chung, ngược tâm.

Vai chính: Chu Tô, Chung Ly.

Vai phụ: Phương Đại Đồng, Tần Nhiễm Phong và một số nhân vật khác.

Chu Tô từng nghe qua một câu nói, chấp tử chi thủ (nắm tay nhau đến chết) lúc bắt đầu là một lời cam kết, về sau sẽ biến thành một loại trách nhiệm, cuối cùng cũng chỉ là một thói quen. Cô bỗng nhiên hi vọng mình còn đủ thời gian để tạo thành được loại “thói quen” này , mặc dù sự thật là cô đã không còn đủ thời gian nữa.

Chung Ly nói: \"Tôi vẫn luôn cảm thấy con người của tôi trời sinh đã không hòa hợp được với không khí của phòng bếp, dù chỉ là hâm nóng thức ăn nhưng sau đó thế nào cũng không thể ăn được nữa. Nhưng mọi người xem, hiện tại cháo của tôi nấu vừa mềm vừa thơm, làm được những món ăn đến Chu Tô cũng khen ngon như những món ăn dùng trong yến tiệc đấy. Cho nên chỉ cần là những thứ mình thật sự muốn làm, đều có thể làm được.\"

Cùng tiếp tục theo dõi truyện online này nhé.

tinybook Kho Sách
Chat