Xuyên Qua Nhà Có Tiểu Phu Lang Chương 19 Chương 19

Xuyên Qua Nhà Có Tiểu Phu Lang
Tác giả: Dạ Du
Thể loại: Ngôn Tình
Nguồn: Editor: Thanh Thạch
Số chương: 139
Lượt xem: 10138
Tóm tắt nội dung:
Chương 19 Chương 19
Tổng số chương: 139
1 - 20
TênChươngQuyểnNgày
1
Xem
Chương 1Chương 1 28/04/2017
2
Xem
Chương 2Chương 2 28/04/2017
3
Xem
Chương 3Chương 3 28/04/2017
4
Xem
Chương 4Chương 4 28/04/2017
5
Xem
Chương 5Chương 5 28/04/2017
6
Xem
Chương 6Chương 6 28/04/2017
7
Xem
Chương 7Chương 7 28/04/2017
8
Xem
Chương 8Chương 8 28/04/2017
9
Xem
Chương 9Chương 9 28/04/2017
10
Xem
Chương 10Chương 10 28/04/2017
11
Xem
Chương 11Chương 11 28/04/2017
12
Xem
Chương 12Chương 12 28/04/2017
13
Xem
Chương 13Chương 13 28/04/2017
14
Xem
Chương 14Chương 14 28/04/2017
15
Xem
Chương 15Chương 15 28/04/2017
16
Xem
Chương 16Chương 16 28/04/2017
17
Xem
Chương 17Chương 17 28/04/2017
18
Xem
Chương 18Chương 18 28/04/2017
19
Xem
Chương 19Chương 19 28/04/2017
Lê Hữu Tín ở tại phố tây, cách Lê phủ có một con đường, Lê Diệu Nam đi Mặc Bảo trai trước, mua mấy thứ lễ vật rồi mới chậm rãi bước vào biệt viện.

Toà biệt viện này cũng thuộc sản nghiệp của Lê phủ, khi Lê lão thái gia còn tại thế thường hay giúp đỡ người trong tộc, quan hệ trong tộc cũng thật chặt chẽ. Lê lão thái gia biết rõ đạo lý một cây làm chẳng nên non, Lê gia tổ thượng chính là xuất thân từ chân đất, ông chỉ mong trong tộc có thêm vài đệ tử có tiền đồ, làm cho Lê gia chân chính bước vào hàng ngũ thế gia.

Ý tưởng của Lê lão thái gia cũng thực tốt, chỉ tiếc ông đi quá sớm, nếu sống thêm hai mươi năm nữa, nói không chừng Lê gia có thể quật khởi.

Theo lý thuyết, dù có như vậy, quan hệ giữa Lê gia và người trong tộc hẳn là không quá kém mới đúng, huỷ là do Lê lão thái gia cưới phải thê tử ánh mắt thiển cận, lại thích thể diện, tính tình còn không phóng khoáng, ngày thường giúp đỡ nhà nương còn không kịp, sao có thể chiếu cố người tộc Lê thị.

Hiện giờ Mã gia là thượng khách của Lê phủ, người hai nhà thân thiết không khác gì người một nhà. Mã gia biểu huynh cũng nhờ Lê gia giúp đỡ mà mua được một chức quan bát phẩm, thoạt nhìn tuy rằng không đục lỗ được gì nhưng cũng là quan a, Mã gia từ nay về sau coi như thay đổi địa vị.

Người tộc Lê thị ngược lại trở thành thân thích tới cửa tống tiền, ngay cả chúc mừng, lão phu nhân cũng ngại bọn họ nhiều người, khách phòng cũng lười thu dọn, đưa cho một toà biệt viện liền đuổi người đi.

Dưới tình trạng như vậy, người tộc Lê thị sao có thể không giận. Nhưng giận thì thế nào, Lê gia rốt cuộc là chi có tiền đồ nhất Lê thị, cho dù trong lòng tức giận, bọn họ cũng chỉ có thể chịu đựng, chỉ mong chờ Lê gia nhìn tại quan hệ thân thích, có thể giúp đỡ đệ tử trong tộc.

Lê Diệu Nam chính là nhìn trúng loại tình huống này mới dám đánh chủ ý lên đầu người trong tộc.

Đừng nhìn lão phu nhân hiện tại hoành tráng, đó cũng bởi vì người tộc Lê thị có việc cầu người, hắn đã đọc luật pháp Đại Tấn, trước mặt toàn thể dòng họ, đừng nói một cái lão phu nhân, cho dù là hoàng gia đệ tử, đối với quyết sách của dòng họ cũng không phản kháng được, bằng không thì lấy đâu ra đại tông chính phủ.

Nói cũng khéo, lúc Lê Diệu Nam đến, Lê Hữu Tín đang ở trong viện tiếp khách, nghe nói là hai vị cùng trường của hắn ta.

Lê Diệu Nam cười hì hì đi vào sân, không chút nào xấu hổ vì không mời mà tới. Trong viện ngoại trừ Lê Hữu Tín và hai vị cùng trường, còn có ba người trong tộc. Lê Diệu Nam cũng không hàm hồ, đầu tiên đưa lễ vật lên, hắn lần này thành hôn, người tộc Lê thị tổng cộng có bảy người đến, lễ vật mỗi người một phần, mặc dù không phải cái gì đáng giá nhưng lễ nhiều người cũng không trách, lại nói mấy thứ lễ vật đó cũng coi như tạm ổn.

“Diệu Nam khách khí, đến thì đến còn mang mấy thứ này đến làm chi.” Một vị tộc huynh không đồng ý lắm, thần sắc trên mặt dù hơi mang trách cứ, trong ánh mắt lại không có chút trách cứ nào.

“Tộc huynh không chê là tốt, Diệu Nam lần đầu xuất môn thăm bạn, còn sợ mình thất lễ, trong lòng rất là thấp thỏm. Đúng rồi, ba vị thúc bá đâu? Diệu Nam còn chưa tiến đến thỉnh an.” Lê Diệu Nam cực kỳ khiêm tốn trả lời, về phần vì sao lại là lần đầu tiên xuất môn thăm bạn thì tuỳ ý bọn họ tưởng tượng thôi.

Quả nhiên, mấy người nghe xong hắn nói, trên mặt đều lộ ra đồng tình.

Lê Diệu Nam cười thầm trong lòng, hắn không quan tâm cái gì thể diện với không thể diện, lót trong áo giấu trong chăn rồi cũng mất, còn muốn mặt mũi làm gì, người khác đồng tình thì hắn càng có lợi.

“Ba vị thúc bá ra ngoài rồi, Diệu Nam có tâm là tốt, đợi bọn họ trở về, vi huynh chắc chắn thay ngươi truyền đạt.” Một vị tộc huynh cười trả lời.

Lê Diệu Nam vội vàng chắp tay nói cảm tạ, sau đó Lê Hữu Tín giới thiệu hai vị cùng trường, một người họ Tôn, một người họ Lưu, đều khảo Tú tài cùng năm với hắn, cũng đều là đệ tử nhà nghèo.

Sau khi chắp tay chào hỏi, Lê Diệu Nam mới biết bọn họ đang tham thảo học vấn, chuẩn bị cho khoa khảo năm sau.

Cái gọi là tới sớm không bằng tới đúng lúc, Lê Diệu Nam đến đây mặc dù có mục đích riêng nhưng có thể giao lưu với nhiều người cũng vô cùng hữu ích đối với học vấn của hắn.

Mấy người nói chuyện thoải mái, Lê Diệu Nam từ đối thoại của bọn họ học hỏi được rất nhiều, ngẫu nhiên đề xuất câu hỏi cũng có cảm giác vẽ rồng điểm mắt, khiến vài vị tộc huynh Lê thị càng xem trọng hắn.

Mãi cho đến chạng vạng, hẹn tốt ngày mai gặp lại, Lê Diệu Nam mới ý do chưa tẫn dẹp đường hồi phủ.

Đêm đó, mấy người trong tộc Lê thị ngồi thương nghị với nhau, nhóm người trẻ tuổi có lẽ không phát hiện ra nhưng làm cáo già sống nửa đời người, đối với chuyện Lê Diệu Nam đột nhiên bái phỏng sao có thể không hoài nghi.

Tam trưởng lão ngồi ngay ngắn ở chủ vị: “Các ngươi nói tiểu tử này đến tột cùng có ý gì?”

Nhị thúc bá vuốt vuốt chòm râu, tinh quang loé lên trong mắt: “Tóm lại là có cầu, vô sự không lên Tam Bảo điện, tiểu tử này giấu đến sâu, chỉ tiếc quan hệ thông gia với Trương gia bị huỷ, bằng không…”

Một vị tộc huynh chần chừ: “Nhị thúc bá, ngài có thể nghĩ sai rồi không, ta thấy Diệu Nam không giống người bụng dạ khó lường.”

Nhị thúc bá trợn mắt trừng hắn một cái, cả giận nói: “Ngươi tiểu tử ngốc này, ta lại chưa nói hắn bụng dạ khó lường, Lê Diệu Nam còn tinh hơn các ngươi, có thể ở Lê gia nhiều năm giấu giếm sơ hở, sao có thể là hạng người dễ ở chung. Hạ lễ với người tất có sở cầu, ngươi hiểu hay không?”

“Cái này….” Lê Hữu Tuần nhìn về phía Lê Hữu Tín, lại nhìn sang lễ vật Lê Diệu Nam đưa tới, nhận cũng nhận rồi, nên thế nào mới tốt.

Nhị thúc bá tức đến thổi râu trừng mắt: “Cũng không phải cái gì hiếm lạ, nhận thì nhận, ngươi tưởng tiện nghi của người trong tộc dễ chiếm như vậy sao. Chính là vài kiện lễ mọn đã muốn thu mua lòng người, tiểu tử kia mới không làm việc như thế.”

Lê Hữu Tuần ngượng ngùng ngậm miệng, dù sao trưởng bối nói cũng có lý.

Lê Hữu Tín cũng trầm tư, đối với thái độ khó hiểu của Lê Diệu Nam, hắn kỳ thật cũng cảm giác được nhưng là không biết Lê Diệu Nam đến tột cùng muốn cầu chuyện gì?

Cuối cùng, vài vị trưởng bối cũng không thương nghị ra được kết quả, so sánh với Lê gia, phân lượng của Lê Diệu Nam vẫn nhẹ hơn nhiều. Nhưng Lê gia dù tốt, Mã thị mắt cao hơn đầu, không chịu giúp đỡ cũng đành vậy, hết thảy còn phải chờ Lê Diệu Nam đến rồi nói tiếp.

Huống chi bọn họ cũng không tin, Lê Diệu Nam có thể chờ, rõ ràng đã hẹn năm ngày sau gặp lại, hắn lại ngay ngày thứ hai sau tân hôn đã đến bái phỏng, nói vậy ngày mai bọn họ có thể biết được mục đích. Về phần muốn hỗ trợ hay không, còn phải xem thành ý của Lê Diệu Nam.

Lê thị mọi người cũng không biết hôn sự của Lê Diệu Nam có nội tình khác, trong mắt bọn họ, Lê Diệu Nam là Cảnh Dương hầu phủ ca tế, có thể có quan hệ với đại hộ nhà cao cửa rộng trong kinh, tất nhiên sẽ có lợi.

Hôm sau lúc Lê Diệu Nam tới, vừa mới đi tới cửa biệt viện đã bị tiểu tư gọi lại, nói là ba vị thúc bá cho mời.

Biệt viện không lớn, đi qua cửa thứ hai đã tới chính viện, Lê Diệu Nam hồ nghi trong lòng, hôm qua hắn hẳn là không lộ ra ý đồ gì, không biết ba vị thúc bá gọi hắn có chuyện gì, nhưng hắn cũng không để ý lắm, làm tốt quan hệ với người trong tộc chính là mục đích của hắn.

Đến chính viện, Lê Diệu Nam hành lễ theo thứ tự, thấy mấy vị trưởng bối cười tủm tỉm, Lê Diệu Nam không động thanh sắc, mặc kệ bọn họ đoán được cái gì cũng không ảnh hưởng gì tới hắn.

“Diệu Nam tới rồi, vài năm không thấy, đã lớn như vậy.” Nhị thúc bà hoà ái nói, đôi mắt hàm chứa ý cười sáng ngời.

“Diệu Nam hổ thẹn, đa tạ nhị thúc bá nhớ thương.” Lê Diệu Nam cung khiêm hữu lễ, trên mặt vẫn giữ nguyên bình thản.

Hai người ngươi một lời - ta một câu, bắt đầu đánh thái cực quyền, Lê Diệu Nam rất am hiểu chuyện này, nói nửa canh giờ cũng không thấy miệng khô, ngược lại nhị thúc bá có chút thiếu kiên nhẫn, chẳng lẽ mình đoán sai? Tiểu tử này không có việc cầu người?Lê Diệu Nam đều có suy tính trong lòng, hắn tuy thật muốn quá kế nhưng không tính để mọi người đều biết, vốn chỉ muốn thương nghị với Lê Hữu Tín, hiện tại biến thành trưởng bối đi ra, hắn ngược lại không quyết định được. Lại nói hắn vẫn là dính ánh sáng của Cảnh Dương hầu phủ, nếu không chỉ bằng hắn một tiểu tử không có tiếng tăm, có thể nào khiến cho mấy vị trưởng bối đại giá.

Lê Diệu Nam cũng không để ý mượn danh nghĩa Lâm nội huynh kéo da hổ phất cờ lớn, càng không thẹn thùng, có người không dùng thì là đầu đất, giỏi thì về sau trả lại nhân tình, hắn hiện tại thật tâm cảm kích cửa hôn nhân này, nếu không hắn dựa vào cái gì đến nói chuyện với người trong tộc.

Lê Diệu Nam biết rõ, hiện tại, hắn, kỳ thật hai bàn tay trắng.

Lê Thái An có thể quá kế nhi tử, nhưng làm nhi tử, Lê Diệu Nam lại không thể không nhận phụ mẫu. Hắn nếu tự mình đề xuất quá kế thì là bất hiếu, một cái nhược điểm như vậy, hắn sao có thể đưa đến tay người ngoài.

Mấy vị thúc bá không hỏi ra kết quả, chỉ có thể bất đắc dĩ để Lê Diệu Nam đi xuống trước.

Nhị thúc bá buồn bực, trước kia sao không nhìn ra, tiểu tử này sâu đến trụ như vậy.

Tam trưởng lão trầm ngâm một khắc: “Hay là chúng ta đoán sai?”

Nhị thúc bá hừ lạnh một tiếng: “Không đâu, trước ta cũng hoài nghi có phải đoán sai hay không nhưng tiểu tử này trái một hơi nội huynh*, phải một hơi Lâm gia, nói cái gì cảm kích đại ca vì hắn đưa đến một môn thân tốt, đây là đang nhắc nhở chúng ta hắn cũng không phải không có phân lượng.”

(*nội huynh: anh của phu lang)

Lục thúc bá cười khổ: “Nhưng hắn không nói, chúng ta cũng không có cách.”

Nhị thúc bá thở dài, trong giây lát lấy lại tinh thần: “Không sợ, chốc nữa hỏi Tín tiểu tử đi, bọn họ người trẻ tuổi đề tài nhiều, Lê Diệu Nam có chuyện nhờ tất sẽ không giấu giếm, nhất định là trong lòng có cố kỵ.”

Lê Diệu Nam ra khỏi cửa liền nhẹ nhàng thở phào, tục ngữ nói đúng, quả nhiên là người già thành tinh, mỗi câu mỗi chữ cũng không dễ nói.

“Diệu Nam, ngưới cuối cùng cũng ra, các vị thúc bá nói gì vậy?” Lê Hữu Tín đứng ở cửa chờ, thấy Lê Diệu Nam liền cười tiến lên đón.

Lê Diệu Nam cười ha hả, úp úp mở mở: “Các vị thúc bá đều thật từ ái.”

Lê Hữu Tín không hỏi gì thêm, ngược lại nói: “Đi, đi uống trà với vi huynh.”

“Hữu Tín huynh mời!”

Hai người lập tức đi tới chính phòng, Lê Diệu Nam vẫy lui hạ nhân, thấy chung quanh không có người ngoài, hắn cũng không tiếp tục giấu: “Hữu Tín huynh, tiểu đệ thật là có chuyện muốn nhờ ngươi hỗ trợ.”

Lê Hữu Tín cười như không cười nhìn hắn: “Các vị thúc bá là trưởng bối, ngươi sao không cầu bọn họ, nhờ bọn họ tốt hơn nhờ ta nhiều.”

“Tình huống trong tộc ta không rõ ràng lắm, việc tiểu đệ sở cầu không nên quá mức trương dương.”

Lê Hữu Tín gật đầu, Lê Diệu Nam nói rất có lý, một dòng họ dù có đoàn kết thế nào, giữa người trong tộc với nhau cũng có không ít lục đục, hắn băn khoăn không sai, chính là mình cũng không thể cứ như vậy mà đáp ứng, cười hỏi: “Ngươi nói xem.”

Lê Diệu Nam u tối cười, cũng không nói việc hắn sở cầu: “Nghe nói thư viện Minh Vi không tồi, tiểu đệ tuy rằng bất tài nhưng nội huynh cũng xuất thân từ hầu phủ, lấy mấy trương danh thiếp hẳn là không thành vấn đề.”

Trong lòng Lê Hữu Tín vừa động, thư viện Minh Vi là thư viện tốt nhất Đại Tấn, học sinh ở đây không ai không nổi tiếng, tiến vào thư viện Minh Vi chẳng khác nào bước một nửa vào quan trường. Lê Hữu Tín không thể không thừa nhận, đối mặt với miếng mồi này, tâm hắn ta động.

“Trước tiên nói chuyện của ngươi đi.” Lê Hữu Tín cười nói vui vẻ tự nhiên, tâm động thì tâm động nhưng hắn ta cũng sẽ không vì lợi ích trước mắt mà quên hết tất cả, nếu là việc đủ khả năng, hắn ta tất nhiên sẽ hỗ trợ nhưng nếu vượt quá phạm vi, đừng nói hắn ta không đáp ứng. Danh thiếp thư viện tuy trân quý nhưng giá trị không lớn như vậy, hắn ta có tự tin sang năm có thể trúng Cử nhân, chẳng qua tương lại quan trường ít nhiều phải đi đường vòng mà thôi. Thư viện Minh Vi không chỉ là nơi tốt nhất để học tập mà càng là nơi tốt nhất để tích luỹ nhân mạch.

Ngón tay Lê Diệu Nam nhẹ chấm vào nước trà, không nói mà chỉ viết lên bàn hai chữ “quá kế”.

“Ngươi đây là….” Lê Hữu Tín có chút kinh ngạc, việc này nói lớn không lớn, nói nhỏ cũng không nhỏ, nhưng nhớ tới tình huống của Lê Diệu Nam, hắn ta lại thấy có thể hiểu được.

“Ừ.” Lê Diệu Nam gật đầu, trên mặt kiên định chân thật.

Lê Hữu Tín ngưng thần suy tư: “Để ta suy nghĩ một chút.”

Lê Diệu Nam cười: “Được, việc này ra khỏi miệng ta, tiến vào tai ngươi, ngày mai tiểu đệ bồi phu lang hồi môn, nội huynh mấy ngày nữa sẽ rời đi….”

Lê Hữu Tín liếc hắn một cái, cười mắng: “Ngươi cái đồ dối trá, việc này ta đáp ứng ngươi, nhưng mà…. Lâm gia bên kia ngươi xác định?”

“Đó là đương nhiên.” Lê Diệu Nam trả lời chắc như đinh đóng cột, kỳ thật trong lòng cũng không tự tin đến vậy nhưng Lâm gia huynh trưởng thoạt nhìn rất chú ý đệ đệ, giúp đỡ một chút hắn nghĩ là không thành vấn đề. Danh thiếp của thư viện Minh Vi tuy rằng khó có được nhưng Cảnh Dương hầu phủ là công huân thế gia, còn có quan hệ thông gia với hoàng gia, lấy mấy trương danh thiếp là dễ như trở bàn tay.

“Có chọn người sao?” Lê Hữu Tín không đầu không đuôi hỏi một câu.

Lê Diệu Nam hiểu ý, cười nói: “Ta cùng phu lang chỉ cầu dọn khỏi Lê phủ, từ nay về sau cùng nhau sống qua ngày.”

Lê Hữu Tín hiểu được, cái gọi là cùng nhau sống qua ngày, nói trắng ra là không muốn có trưởng bối, việc này nói đến cũng đơn giản, khó xử duy nhất chỉ sợ Lê phủ không dễ dàng đáp ứng.

Lê Diệu Nam cười không nói, Lê phủ nếu có thể dễ dàng thu phục, hắn nào còn cần cầu người.

Lê Hữu Tín xấu xa liếc hắn một cái, càng cảm thấy tiểu tử này gian xảo, cái gì gọi là ra khỏi miệng ta tiến vào tai ngươi, cái ác danh này không phải tỏ rõ muốn để hắn ta đến gánh sao, chuyện quá kế cũng chỉ có thể là hắn ta nhắc tới, Lê Hữu Tín càng nghĩ càng cảm thấy rất không có lời.

Lê Diệu Nam thấy thế vội nói: “Hữu Tín huynh yên tâm, Diệu Nam chắc chắn phối hợp làm việc, Lê gia sẽ không gây khó dễ quá mức.”

“Ngươi có biện pháp?” Lê Hữu Tín hiển nhiên không tin.

Lê Diệu Nam không nói, muốn cho Lê gia đồng ý quá kế, trừ phi hắn khiến Lê gia bị tổn thất, khiến người Lê gia không chỉ đau lòng, thịt cũng đau, nếu không chỉ bằng đồ cưới phong phú của Lâm Dĩ Hiên, lão phu nhân và Mã Ngọc Liên liền luyến tiếc để họ rời đi. Chỉ có đoạn tuyệt tâm tư người Lê gia, chỉ cần hắn còn là cái thứ không tiền đồ, Mã Ngọc Liên liền nhìn hắn không vừa mắt, quá kế ra ngoài mới có thể thuận lý thành chương.
20
Xem
Chương 20Chương 20 28/04/2017
21 - 4041 - 6061 - 8081 - 100
101 - 120121 - 139

Nha Hoàn Có Điểm

tinybook tinybook
 Nha Hoàn Có Điểm
Bạn không thể bỏ qua tuyệt phẩm Nha Hoàn Có Điểm của tác giả Lệnh Hồ Hồ, đây là tựa truyện online đang làm mưa làm gió trên bảng xếp hạng danh sách truyện được yêu thích từ phía đọc giả.

Nghe nói, nữ nhân ngôn tình sắc phải có ngực nở nang, mông vĩ đại thì mới tốt, đằng này tiểu thư băng giá nhà chúng ta lại……

Được rồi, thân là nha hoàn, ta - Hạ Tiểu Tiểu có trách nhiệm giúp tiểu thư giải quyết tất cả mọi khó khăn!

Tiểu thư, việc giúp tăng lớn vòng một cứ để cho ta phụ trách nha!

Trên xoa xoa, dưới nắn nắn, phải bóp bóp, trái ấn ấn……

Tiểu thư, sao ngực ngài không có lớn lên a?

Tiểu thư, sao hô hấp ngài dồn dập như vậy?

Tiểu thư, ngài không thể ăn miệng của ta a……

Á? Tiểu thư, ngươi sao lại ngất xỉu rồi?

Náo Loạn Ỷ Thiên

tinybook tinybook
Náo Loạn Ỷ Thiên
Bạn đang đọc truyện Náo Loạn Ỷ Thiên của tác giả Huyết Hàn Liên, là một tựa truyện ngôn tình sủng đầy ngọt ngào và lãng mạn vừa mới ra mắt tới người đọc và hâm mộ thể loại này.

Nàng tình ờ xuyên không

Gặp chàng do định mệnh

Giúp chàng do cảm động

Ai ngờ lại đoạt mất tim chàng

Lòng nàng phiêu du bốn bể

Tự do tự tại,không vướng bận

Vốn chỉ thích du ngoạn gian hồ

Lại vì chàng nghịch thiên sửa mệnh

Chấp nhận bị cuốn vào dòng xoáy gian hồ

Cuối cùng mọi chuyện

Là duyên hay nghiệt?

*Hàn Liên: xin chào mọi người mình lần đầu viết truyện online, hy vọng mọi người ủng hộ. Hứa sẽ lấp hố không Drop giữa chừng nha !

Tái Sinh Để Theo Đuổi Anh

tinybook tinybook
Tái Sinh Để Theo Đuổi Anh
Tóm tắt nội dung truyện Truyện online hay - Tái Sinh Để Theo Đuổi Anh nói về một cô gái trẻ bị thất tình, xui xẻo gặp tai nạn máy bay quay về hai năm trước, lợi dụng Boss để đá đàn ông, lại bị Boss ăn xong lau sạch.

Sau khi Đỗ Cận trọng sinh chỉ có ba nguyện vọng: Kiếm được nhiều tiền, tiếp cận người giàu, câu được soái ca!

Người nào đó đánh mắt nhìn sang: Nói cái gì? Lặp lại lần nữa.

Đỗ Cận cắn răng: Kiếm được nhiều tiền, chăm sóc ông xã…

Người nào đó thỏa mãn gật đầu.

Cuộc sống sau khi kết hôn của Đỗ Cận là như vầy.

Hơn hết càng về sau cuộc sống của Đỗ Cận còn gặp phải những trường hợp éo le hơn. Tuy vậy, điều đó khiến tình yêu trong tim trỗi dậy hơn bao giờ hết. Đến với truyện ngôn tình để khám phá và thưởng thức tiếp về câu chuyện của Đỗ Cận nhé.

Dưỡng Thiếu Chủ Đấu Tra Nam

tinybook tinybook
Dưỡng Thiếu Chủ Đấu Tra Nam
Bạn đang đọc truyện ngôn tình với tác phẩm Dưỡng Thiếu Chủ Đấu Tra Nam của Hư Cốc Tử. Truyện nói về nữ bác sĩ Lâm Sương ngoài ý muốn xuyên vào một cuốn tiểu thuyết YY. Hơn nữa trở thành nữ nhân vật chính có bối cảnh bi thảm — — Lăng Sương.

Trong cốt truyện xuyên không, nữ nhân vật chính thường bị các tên tra nam hành hạ cả thể xác lẫn tinh thần. Hiện tại, đọc truyện để xem Lăng Sương quyết định cái biến vận mệnh như thế nào? Quyết không cúi đầu trước tra nam! Càng không thể để bọn họ được như ý muốn.

Lăng Sương từng bước đầu tiên, nuôi dưỡng Thiếu chủ Ma giáo...

Gọi Tôi Là Chị Được Không

tinybook tinybook
Gọi Tôi Là Chị Được Không
Tác giả Lạp Loan cho ra mắt siêu phẩm Gọi Tôi Là Chị Được Không, một câu chuyện ngôn tình sắc nói về đồng chí Liêm Di giới tính nữ hai mươi sáu tuổi chưa từng có kinh nghiệm yêu đương.

Mặc dù còn chưa tới đội ngũ gái ế nhưng cũng không kém lắm.

Liêm Di có một người chị em tốt quen nhau đã chục năm. Chị em tốt có một em trai năm nay mười bảy tuổi.

Giang Vũ Thần cùng chị gái Giang Linh là oan gia đời trước, không có chuyện gì liền cãi vã đánh nhau. Nhưng lại có quan hệ không tệ với bạn của chị gái là Liêm Di.

Nhưng mà có một ngày xảy ra truyện “không ổn”......

KISS? KISS thì KISS đi điều đời người bình thản này cũng không có gì lớn? Nhưng mà đây là nụ hôn đầu đời của Liêm Di hơn nữa còn là nụ hôn với Giang Vũ Thần nhỏ hơn cô chín tuổi!

Tổng Giám Đốc Đoạt Tình: Giành Lại Vợ Yêu

tinybook tinybook
Tổng Giám Đốc Đoạt Tình: Giành Lại Vợ Yêu
Vừa tinh tế và lãng mạn, tác phẩm Tổng Giám Đốc Đoạt Tình: Giành Lại Vợ Yêu của tác giả Diệp Phi Dạ đã thổi hồn cho siêu phẩm ngôn tình sủng. Tác phẩm mở đầu \"Từ khi vừa bắt đầu, em hay dùng loại ánh mắt câu hồn này để nhìn tôi, chẳng lẽ em muốn ôn lại giấc mơ của tối hôm trước sao?\" Lương Thần kéo Cảnh Hảo Hảo vào phòng rửa tay.

\"Tôi nói rồi, truyện lần đó chỉ là ngoài ý muốn, tôi không giống như anh có thể tùy tiện mà chạm vào phụ nữ như vậy!\"1Lgshc5VhFBTY

Cảnh Hảo Hảo gỡ cánh tay đang bị anh nắm ra, xoay người định rời đi.

Lại bị Lương Thần kéo lại đè lên tường, ánh mắt đánh giá trên dưới dáng người mềm mại xinh đẹp của cô... tình khúc tựa như Người tình nhỏ bên cạnh tổng giám đốc

Sau đó, cúi đầu kề sát bên tai của cô, cố ý nói: \"Yên tâm, nếu như không được tùy tiện chạm vào, thì tôi sẽ cẩn thận nghiêm túc mà chạm vào em.\"

Ly Hồn Ký

tinybook tinybook
Ly Hồn Ký
Ly Hồn Ký kể về cô mới vừa bước vào nhà đã bắt gặp một vị ốc tiên sinh ở trong nhà ( ốc tiên sinh là chàng trai được mọi cô gái yêu mến).

Sau một thời gian cô bắt đầu có bạn trai nhưng có điều bí ẩn là không ai biết được mặt bạn trai cô.

Cô cứ nghĩ mình sẽ lấy chồng quỷ lỗ ái như vậy đến cuối đời nhưng không ngờ ông trời thương xót cho hồn nhập lại vào xác.

____________

Danh sách thuộc tính của nam chính trong truyện ngôn tình

Debuff: nhược điểm: Ly (2) hồn, khi đối mặt với nữ chính chỉ số thông minh là âm.

(2) Ly: rời

Buff: ưu điểm: đẹp trai √ cao to √ nấu nướng √ chiều vợ √ trung khuyển √ kiếm tiền √ làm việc nhà √….

Nam chính: (# ̄▽ ̄#)muốn cưới được vợ, điểm mấu chốt là phải lên được phòng khách, xuống được phòng bếp, và vào được phòng ngủ của cô ấy!

Nữ chính: Trong biển người mênh mông rộng lớn em chỉ có một linh hồn để bầu bạn…. Thôi quên đi, em sắp bị sự ngu ngốc của anh làm cho khóc rồi đấy, anh có biết không?

P/s 1: Trong trạng thái ly hồn, linh hồn và thể xác bị chia lìa, nhưng trạng thái của linh hồn không giống như quỷ hồn, cụ thể là ‘ly hồn ký’ có thêm vài yếu tố kì ảo, nội dung cụ thể có thể ấn vào Chương 1: giới thiệu.

P/s 2: Truyện chỉ có ngọt sủng không ngược, hoan nghênh mọi người nhảy hố.

Ma Vương Khuynh Thiên Hạ

tinybook tinybook
Ma Vương Khuynh Thiên Hạ
Truyện online hay mang tên Ma Vương Khuynh Thiên Hạ của tác giả MeoBjenThaj là một trong những truyện ngôn tình sắc nói về nàng, Di Hồng Hỏa Băng một thân sát thủ ma vương mang trong ngừời kịch độc cùng thân dị năng xuyên qua thời không và gặp hắn...

Hắn : Nam Cung Thần. Thần Vương Gia ngừời đời ca tụng lãnh huyết vô tình không gần nữ sắc. Nhưng từ khi gặp nàng hắn đã thành cái bộ dạng....

☆Nàng một sát thủ với biệt danh Băng Huyết. Nàng một thân mang tuyệt thế võ công cổ+hiện đại.

Nàng một thân ngân châm cứu vớt thiên hạ.

Đặt ngân châm cứu người, nhấc ngân châm sát người.

Nàng một thân dị năng toàn hệ.

Nàng môn chủ Đường Môn. Nhà chế tạo vũ khí hàng đầu. Bị bạn thân cùng người yêu phản bội xuyên không cổ đại.

___________________

☆Hắn Nam Cung Thần, Thần Vương Gia lãnh huyết vô tình, không gần nữ sắc (trừ nàng). Người đời ca tụng hắn như thần tiên vì dân trừ bạo.

Từ khi hắn gặp nàng mọi truyện như thay đổi.

Từ khi gặp nàng hắn ôn nhu, cợt nhả, lưu manh... nói chung muốn bao nhiêu chân chó là có bấy nhiêu.

Công Chúa Nhỏ Phúc Hắc: Cha Trước, Cách Xa Mẹ Một Chút!

tinybook tinybook
Công Chúa Nhỏ Phúc Hắc: Cha Trước, Cách Xa Mẹ Một Chút!
Truyện Công Chúa Nhỏ Phúc Hắc: Cha Trước, Cách Xa Mẹ Một Chút! là một truyện khá hấp dẫn và thú vị, truyện ngôn tình đó những không phải lúc nào cũng là tình yêu mật ngọt những yêu thương đông đầy mà truyện có lẫn chút ngược, phải đi đến đoạn kết của truyện bạn đọc mới nhận ra được những yêu thương giấu kín bấy lâu nay, những thứ tưởng chừng như phải giấu kín nay lại được phanh phui, có những điều tưởng như không được đụng vào nhưng lòng cứ mãi trăn trở...

Mười tuổi, Tống Khuynh Vân bị cha đuổi ra khỏi cửa cùng với người mẹ ngu ngốc của mình, một chiếc xe hơi màu đen dừng ngay trước mặt cô... Tám năm, nhà họ Hạ chứa chấp cô và mẹ cô đã được tám năm. Ngày sinh nhật tròn mười tám tuổi của cô, cũng chính là ngày kết hôn của cô và đại thiếu gia nhà họ Hạ – Hạ Vũ Hi. Trong phòng hóa trang của hôn lễ, hắn lại ở trước mặt cô dây dưa cùng người phụ nữ khác, hạ nhục cô, chỉ vì cô không phải là người phụ nữ mà hắn muốn kết hôn...

Ba tháng trải qua cuộc sống nhà giàu làm cho cô khiếp sợ, lần đầu tiên hắn đưa cô ra ngoài để dùng bữa tối dưới nến. Cũng là lần đầu tiên hắn dịu dàng với cô, nhưng thật không ngờ, đằng sau sự dịu dàng lại là sự thật tàn khốc, hắn không chút nào tiếc rẻ, đem cô lên giường cùng người đàn ông khác, lòng cô đau đớn...

Năm tháng sau, cô mang thai, hắn chở cô đến bệnh viện, tàn nhẫn nói: “Thân thể cô bẩn thỉu, không xứng sinh con cho tôi”. Cô tuyệt vọng nhìn hắn, lạng lùng đáp lại: “Vậy thì cứ lấy đứa nhỏ đi đi, anh cũng không xứng làm cha của nó”. Người hắn yêu trở về nước, vì muốn được ở cùng cô ấy, muốn lấy đi vị trí phu nhân của cô, hắn nhẫn tâm hạ thủ khi cô ngồi trên xe, vui mừng nhìn cô cùng mẹ vùi thây trong biển lửa…

Sáu năm sau, một phiên bản thu nhỏ của cô chỉ vào trong ti vi, nhìn hắn cùng vị hôn thê đang tươi cười rực rỡ, cô bé ngây thơ hỏi: “Mẹ! Sao tên khốn kiếp này lại ở trong TV, còn bà tám bên cạnh hắn là ai vậy? Dáng người thật khó coi”. Cô sờ vào khuôn mặt giống mình như đúc của con gái, dịu dàng nói: “Mẫn Nhi! Mẹ dẫn con đi chơi “Vô gian đạo” có được hay không?”

Đoạn kết của truyện ngôn tình này là gì, tình yêu của họ hay của cô là thực hay ảo, mời bạn đọc truyện và tìm câu trả lời

Muôn Nẻo Đường Yêu

tinybook tinybook
Muôn Nẻo Đường Yêu
Bạn đang đọc truyện Muôn nẻo đường yêu của tác giả Tuyết Tiểu Thiền trên website tinybook.net.

“Thực ra, tình yêu là một căn bệnh. Ai rồi cũng sẽ có ngày mắc phải, hoặc sớm hoặc muộn, có thể nhẹ một chút hoặc cũng có thể nặng một chút. Một loại thuốc đặc trị duy nhất là trái tim của anh, nếu anh không chịu hiến dâng, em sẽ giống như đoá hoa hồng bị mất nước, dần dần khô héo úa tàn, mãi mãi chẳng bao giờ có mùa xuân…
“Một ngày kia anh không còn yêu em, em sẽ biến thành hồ Thanh Hải. Tất cả nước trong hồ đều là nước mắt của em, em sẽ nhấn chìm anh!\"
“Tình yêu là liều thuốc phiện, càng hút càng say, và cai yêu sẽ chẳng khác gì uống thuốc độc để thoả mãn cơn khát”…
“Muôn nẻo đường yêu” là câu chuyện cảm động về cuộc đời ba cô gái: Phần Na, Hiểu Lối và Tiểu Bạch. Họ là những cô gái thân với nhau từ nhỏ nhưng mỗi người có một tính cách khác nhau, vì thế số phận, “đường yêu” của họ cũng khác nhau. Hiểu Lối xinh đẹp dịu dàng nhưng dường như “không thể yêu” và không có cảm tình với bất kỳ một người đàn ông nào. Sau khi vào đại học, cô đã gặp một chàng họa sĩ si tình, tưởng như đó là mối tình bền vững nhưng họ lại chia tay chỉ vì chàng họa sĩ không chấp nhận một Hiểu Lối không còn trong trắng. Phần Na với tính cách phóng khoáng, bất cần đã yêu sớm nhất và cũng là người gặp nhiều ngang trái nhất trong tình yêu. Tiểu Bạch - nhân vật chính, là cô gái tưởng như may mắn và thuận lợi trong “đường yêu” khi có một tình yêu đầu đời với nhiều rung động sâu sắc vậy mà tình yêu đó cũng phải trải qua bao sóng gió thăng trầm, chịu nhiều ảnh hưởng của cuộc sống hiện đại, để rồi cuối cùng khi nhận ra không thể sống xa nhau thì Tiểu Bạch lại phải đối diện với sự thật đau xót là vĩnh viễn mất Bắc - người mình yêu thương nhất với căn bệnh hiểm nghèo không thể qua khỏi. Khát vọng yêu và được yêu của 3 người phụ nữ được thể hiện suốt từ đầu cho đến cuối đã làm thiên truyện mang đậm tính nhân văn, lãng mạn và không kém phần ấn tượng, xúc động

Hồi Đầu

tinybook tinybook
Hồi Đầu
Bạn đang theo dõi truyện Hồi Đầu của tác giả Vô Huyền. Bộ truyện hot này thuộc thể loại: ngôn tình hiện đại, chủ công, ngược tra, trước ngược công sau ngược (não tàn) thụ, chất lượng tốt mỹ công x si tình cường đại hắc đạo thụ, thụ truy công, thụ sủng công, kết 1×1, HE.

Một mỹ nam công chất lượng khá tốt nhưng lại bị một ba rọi thụ dùng mọi cách chà đạp đến đâu cả \"bi\". Nhưng sau đó lại được một thụ si tình ôm về chăm sóc như sủng vật, đem tình đầu dành hết cho anh.

Truyện này ngôi thứ nhất [chủ công].

Ngọt Ngào Với Tổng Giám Đốc

tinybook tinybook
Ngọt Ngào Với Tổng Giám Đốc
Truyện Ngọt Ngào Với Tổng Giám Đốc là một truyện mới được gửi đến bạn đọc trên trang tinybook.net, một câu chuyện khá đặc sắc với những màu sắc khác biệt về cảm xúc, những thăng trầm, những yêu ghét. Đọc truyện Truyện ngôn tình của tác giả Điển Điển bạn đọc có đôi lúc sẽ nhận ra được những xúc cảm mà mình đã từng trải qua, có chút nhớ mong quyến luyến.

Hắn là anh cùng cha khác mẹ với chồng chưa cưới của cô? Vậy là sao? Trước đây không lâu, thậm chí cô còn không biết trên thế giới này tồn tại một nhân vật như hắn. Tại sao hắn đột nhiên lại xông vào cuộc sống của cô, liều chết đối xử tốt với cô không cho cự tuyệt?

Chẳng lẽ bởi vì em trai hắn hại cô bị mù, cho nên vì trách nhiệm, hắn mới đối tốt với cô như thế? Cái gì? Mọi chuyện không phải như cô nghĩ, hắn đối tốt với cô là bởi vì... Hắn đã sớm có tình cảm duy nhất với cô?

Liệu cái kết của truyện này sẽ còn đi đến đâu, tình yêu của họ sẽ còn thế nào nữa, yêu thương sẽ ra sao. Đọc truyện để cảm nhận rõ ràng những điều này, để cùng khám phá những điều mới, một truyện ngôn tình đặc sắc. Bạn cũng có thể đón đọc những truyện khác cùng thể loại như: Duyên Tới Là Anh, Đêm Nay Ngủ Cùng Ai,...

Xin Chào, Korol

tinybook tinybook
Xin Chào, Korol
Là tựa truyện ngôn tình hay nhất hiện nay, truyện Xin Chào, Korol được viết bởi ken yui có đoạn mở đầu khá thú vị và hài hước. Cô lén la lén lút cầm lấy di động , chụp tự sướng, đem màn hình điện thoại ngắm ảnh của cô cùng người đàn ông đang ngủ say, “ Rắng rắc “ âm thanh chụp ảnh của máy vang lên, cô lập tức hoảng sợ.

“ đáng chết’ quên tĩnh tâm lại, cô vội vàng quay đầu lại nhìn anh, truyện lúc này anh nhíu mày nâng tay lên dụi mắt, mắt buồn ngủ mông lung nhìn cô,

‘ bảo bối, sớm a’ cô sợ ngây người , nhìn di động còn đang ở trong tay anh a. Anh nhìn cô với mơ ước hậu vị, đột nhiên khóe miệng cong lên một chút. Tâm của cô đang rối loại ‘bang ..bang..’ lọan đập, trời ạ nguyên lại anh ấy cười lên lại mê người như vậy.

Trở Thành Vợ Của Tình Địch

tinybook tinybook
Trở Thành Vợ Của Tình Địch
Trước đây, internet có một vấn đề rất nóng bỏng:

Nếu một ngày nào đó, buổi sáng tỉnh lại, bạn phát hiện giới tính của mình thay đổi, phản ứng đầu tiên của bạn là gì?

Một người rất nổi tiếng trên mạng trả lời:

Trước hết, các anh em hãy thoải mái một chút!

Tô Giản nhớ kỹ, lúc đọc được dòng bình luận này, anh đã cực kỳ kinh ngạc đập bàn ca ngợi: Anh em tốt, nói rất hay!

Vậy mà hôm nay, sau khi sống lại từ tai nạn xe cộ, ‘anh’ lại đối mặt với An Dĩ Trạch, tình địch lâu năm của mình, chỉ có thể cực kỳ tức giận gào thét:

Ai, đính chính một chút, những từ trên không sử dụng sai, bởi vì bạn học Tô Giản đáng thương, đã không có trứng!

Truyện mới – Trở Thành Vợ Của Tình Địch là tựa truyện có nội dung mới lạ, nếu bạn đọc tìm kiếm một tác phẩm mang tính hài hước, đồng thời có chiều sâu về tình yêu thì Trở Thành Vợ Của Tình Địch là lựa chọn hoàn hảo.

Tô Giản sau lần bị tai nạn, anh nằm viện và bắt đầu thấy những dấu hiệu lạ trên cơ thể mình. Thông thường con trai có sở thích xme những video của Nhật Bản thì giờ đây ước mơ của anh đã trở thành hiện thực, nhưng nó lại xuất hiện ngay trên người của anh.

Sự thật đã được chính minh, bộ ngực chỉ mới bắt đầu, ai biết được những nơi khác có thay đổi nào không? Mời bạn đọc tiếp tục theo dõi.

Bên cạnh đó, Đừng Kiêu Ngạo Như Vậy và Cục Cưng Từ Trên Trời Rơi Xuống Mẹ Lơ Mơ Ba Lạnh Lùng cũng là truyện ngôn tình cùng loại hay mà bạn đọc có thể chiêu mộ.

Vị Hôn Phu Tuyệt Chẳng Phải Người Lương Thiện

tinybook tinybook
Vị Hôn Phu Tuyệt Chẳng Phải Người Lương Thiện
Vị Hôn Phu Tuyệt Chẳng Phải Người Lương Thiện là một trong những truyện ngôn tình mang nhiều tình huống trái ngược khi các nhân vật chính thay phiên đóng giả cuộc hôn nhân và che đậy cảm xúc thật.

So với những truyện online hiện nay, đa phần thể loại ngôn tình đều ẩn dật, chất chứa những tình cảm chẳng bao giờ dám hé lộ. Bà xã trong tư tưởng anh phải là người phụ nữ điển hình độc lập kiên cường, tài giỏi và thông minh. Về phần phụ nữ xinh đẹp nhưng vô dụng, yếu đuối, căn bản không nằm trong nhóm anh nghĩ tới. Nhưng cho đến tận hôm nay, anh không thể không lựa chọn một cô gái hồn nhiên, ngây thơ trong sáng với suy nghĩ đơn giản. Cô ấy thực chất chẳng nằm trong hình mẫu người vợ lý tưởng tương lai của anh. Song, dù sao cũng là hôn nhân công ty, có nên vợ nên chồng chí ít cũng chỉ là danh nghĩa.

Suy đi nghĩ lại, anh cũng là người trăm tính vạn tính, nhưng tính mãi vẫn không đoán trước được tâm cơ của người vợ danh nghĩa này. Vị hôn thê không hề có bất cứ chủ mưu nào lại có điện lực khiến đầu óc anh choáng váng. Bất chợt anh hận chính mình vì không thể sớm mang cô ấy về nhà, xem ra anh nhất định đã điên rồi! Nhưng anh một chút cũng không khẩn trương, ngược lại anh cảm thấy cảm giác này rất tốt...

Luôn có những điều thú vị ẩn chứa sao người đàn ông cường hóa mọi việc, ngay cả trong việc lựa chọn vợ mình. Hơn hết, bạn đọc có thể đến với Cục Cưng Kiêu Ngạo Pk Tổng Tài Papa và Hào Môn Thừa Hoan Mộ Thiếu Xin Anh Hãy Tự Trọng để trải nghiệm những chuyện tình mới lạ và thú vị.

Tình Phi Đắc Ý

tinybook tinybook
Tình Phi Đắc Ý
Chắc hẳn bạn đọc yêu thích truyện đã quá quen thuộc với hình ảnh những câu chuyện đầy bá đạo, phúc hắc; những câu chuyện mang theo âm hưởng có chút ngược lại thấm đẫm tình cảm, vẫn là yêu thương, vẫn là những thăng trầm mà mỗi người đều phải vượt qua. Truyện Tình Phi Đắc Ý là một truyện với mô típ đầy ấn tượng ấy, đặc sắc lại mang nét cuốn hút riêng.

Ta muốn cười, ta rất muốn cười… Nàng rốt cục được ép gả gấp cho tiểu mỹ nam yếu đuối như mong muốn, khăn voan đỏ cũng không che được nụ cười gian đắc ý của nàng… Khăn voan mở ra… Người trước mắt sao lại là… Hắn?!

“Sao lại là ngươi?” Nàng thù hận vô cùng hỏi.

“Ngươi hy vọng là ai?” Mắt của hắn bắn ra vạn tia sáng sắc lạnh.

“Liễu Liễu đâu?” Nàng quan tâm chú rể ở chỗ nào là rất bình thường đi!

“Ta vứt vào nhà xí rồi” Mũi hắn tiếp tục phun khí lạnh.

“Ách…” Miệng của nàng há hốc thật to, có thể nhét… vào một cái bánh bao!

Liệu đến cuối cùng tình yêu này sẽ kết thúc ra sao, còn gì thú vị nữa, truyện ngôn tình này còn những gì tiếp nối nữa đây. Mời bạn đón đọc truyện để tìm được lời hồi đáp, bạn cũng có thể đón đọc những truyện khác cùng thể loại như: Duyên Tới Là Anh, Nghe Nói Tình Yêu Sẽ Đến,...

Gửi Người Tôi Yêu

tinybook tinybook
Gửi Người Tôi Yêu
Bạn đang đọc truyện Gửi Người Tôi Yêu của tác giả Vũ Hoa trên website tinybook.net. Thời học cấp hai, trong một lần đụng phải xe đạp địa hình mà Hứa An Ly gặp Đường Lý Dục, một cậu học sinh học trên mình mấy lớp. Tình cảm trong trẻo lớn dần theo năm tháng. Đường Lý Dục vào đại học B, tại Thanh Đảo. Hứa An Ly cũng nỗ lực thi vào đại học B. Tình yêu mà Hứa An Ly dành cho Đường Lý Dục vẫn tràn trề, nhưng phía Đường Lý Dục sau thời gian xa cách đã tìm thấy tình yêu với Thẩm Anh Xuân, một cô gái xinh đẹp, xuất thân trong gia đình giàu có, cha mẹ của Thẩm Anh Xuân đang sống bên Mỹ. Hứa An Ly vì muốn quên Đường Lý Dục nên đã yêu Tần Ca. Nhưng đó chỉ là mối tình lấp đầy khoảng trống. Để chứng tỏ sự cao thượng của mình với Thẩm Anh Xuân, Hứa An Ly đã nhiều lần đấu tranh tư tưởng để quên Đường Lý Dục. Nhưng càng nỗ lực, cô càng thấy đau khổ. Hứa An Ly đã quyết định dâng hiến cho Tần Ca để \"dứt tình” với Đường Lý Dục. Có lẽ cuộc đời của Hứa An Ly đã yên phận và trở nên đẹp đẽ nếu Đường Lý Dục không bị tai nạn, nguy hiểm đến tính mạng, anh bị mất trí nhớ. Hứa An Ly đã bất chấp tất cả để quay về chăm sóc Đường Lý Dục, cô nhận ra tình yêu mình dành cho Đường Lý Dục thật mãnh liệt. Đúng lúc cô và Đường Lý Dục đang ở bên nhau, Thẩm Anh Xuân từ Mỹ trở về. Hứa An Ly, Thẩm Anh Xuân, liệu ai sẽ là người chiếm được trái tim Đường Lý Dục ở phần kết câu chuyện hấp dẫn này?

Đạo Phi Thiên Hạ

tinybook tinybook
Đạo Phi Thiên Hạ
Truyện Đạo Phi Thiên Hạ của tác giả Nguyệt Xuất Vân là một truyện ngôn tình nhẹ nhàng được giới thiệu với bạn đọc trên trang tinybook.net. Bên cạnh những tác phẩm đã tạo được chỗ đứng trong lòng bạn đọc như: Cô Vợ Tổng Giám Đốc Xinh Đẹp Của Tôi, Yêu Thêm Lẫn Nữa,... thì đây cũng là chuyện tình đầy màu sắc, đầy những cung bậc cảm xúc khác nhau.

Đính hôn tám năm, khổ sở chờ bốn năm, chờ đến khi gặp lại hắn, thấy hắn ôm một  nữ tử tuyệt sắc khác. Đêm đó, nàng từ chính phi bị giáng xuống làm trắc phi. Cửa vào hào môn sâu  thăm thẳm, tịch mịch gần nhau, lòng nàng như mặt nước yên lặng không gợn sóng, không tranh thủ tình cảm, không nhận ân thừa. Chính phi bị thương, nàng bị vu oan, hắn phế võ công của nàng, đuổi nàng ra khỏi phủ.
Trời ơi, ngay cả nàng tính tình đạm bạc, nhưng trái tim chung quy không thể bảo vệ. Cho dù nàng thông minh lanh lợi, vẫn không thoát khỏi lòng bàn tay của hắn.

Vốn tưởng rằng, nàng trợ hắn giúp hắn, cùng hắn cộng hoạn nạn sát cánh bên nhau, cuối cùng sẽ đạt được lòng yêu say đắm của hắn. Thực trêu chọc, hắn làm tất cả cho một nữ tử khác. Hắn một chưởng đánh nàng xuống vách núi đen, chỉ vì cứu nữ tử trong lòng hắn. Thì ra, đoạn tình này, đều là nàng diễn một người. Nàng dứt khoát lấy dao cắt đoạn tình này, hướng vực sâu vô tận nhảy xuống. Trái tim đã mệt mỏi, tình về nơi đâu? Đọc truyện ngôn tình đặc sắc này để tìm được câu trả lời cuối cùng cho mọi thứ nhé !!!

Nữ chính rất có cá tính, yêu hận rõ ràng, có tài có sắc, võ công giỏi. Nam chính thâm tình, cũng giỏi võ, tuấn tú phong lưu. Truyện có nhiều tình tiết gay cấn, hấp dẫn. Mời bạn đón đọc.

Nguyện Yêu Em Lần Nữa

tinybook tinybook
Nguyện Yêu Em Lần Nữa
Bạn đang đọc truyện Nguyện yêu em lần nữa của tác giả Súp lơ leng keng trên website tinybook.net.

Trạch nữ Nha Nha sau khi tốt nghiệp lại gặp phải \"đại biến\", bạn trai bắt cá hai tay, thủ trưởng hà khắc. Một lần vô tình đi xem mắt, cô gặp được một anh rùa vàng hoàn hảo, đối với cô nhất kiến chung tình, kịch liệt theo đuổi. Cũng lúc đó, bạn trai cũ của cô trở về, thủ trưởng cô thay đổi thái độ, cùng một lúc đời cô nở hoa đào. Nhưng mà đằng sau cái vườn đào ấy, chân tướng lại khiến cho người ta \"lệ chảy ròng ròng\"...
[ba hoa thêm một chút : anh nam chính trong này vô cùng mạt dày, hiên ngang xách vali vô nhà chị nữ ở chung với chị ấy, quan tâm chăm sóc chị ấy, ngọt ngào lắm luôn. Còn chị nữ thì mạnh mẽ, hài miễn bàn, nói câu nào chặt chém câu đó.]

Ngự Lôi

tinybook tinybook
Ngự Lôi
Truyện Ngự Lôi là một truyện mới, đặc sắc được gửi đến bạn đọc trên trang tinybook.net. Truyện thu hút bạn đọc ở chính những tình tiết tưởng như ảo như mộng; làm sao có thể biết được giữa vòng xoáy vận mệnh này, tình yêu, sự sống sẽ đi về đâu. Truyện ngôn tình, xuyên không có pha chút yếu tố dị giới này làm bạn đọc không thể rời ra được.

Truyện vẫn là truyện xuyên qua không gian thời gian nhưng có chút gì đó mông lung, diệu hoặc khó tả. Kiếp trước, nàng vốn là con gái duy nhất trong một gia đình giàu có của Thế kỷ 21, bởi vì nàng mà ba mẹ chết, trong một đêm mưa nàng cực kỳ bi thương, lôi điện đánh xuống, cuối cùng lại được trọng sinh.

Lúc này, ở thế giới khác, nàng đã trở thành đứa trẻ của gia đình khốn cùng nhất, tất cả đều đánh mất, có chăng cũng chỉ là hai cha mẹ yêu thương lẫn nhau. Vốn định bình an vui vẻ vượt qua hết thảy, cũng tại ngày đó nhìn thấy phụ thân bị đánh, làm cho nàng hiểu được quy tắc sinh tồn của thế giới này.

Cường giả vi tôn! Rốt cuộc tâm tính của nàng cũng thay đổi, có được linh hồn Tiên Thiên thần lôi, tại thế giới này, nàng như cá gặp nước, dần dần cường đại! Nắm quyền sinh sát trong tay, phiên vân phúc vũ. Kỳ thật, nàng chỉ muốn cha mẹ được sống bình an, vui vẻ, bảo vệ tất cả những gì mình muốn bảo vệ mà thôi.

Đến lúc các loại âm mưu dần dần lộ ra, nàng lại bị cuốn vào, võ giả có thiên phú biến thái – Mặc Hi! Dị năng giả cường đại khủng bố – Tử! Đợi đến khi mọi người phát hiện cả hai cũng chỉ là một người, nàng sẽ mang đến cho mọi người rung động như thế nào, mang đến cho đại lục này một truyền kỳ như thế nào?

Trong ngũ hành, Kim vi tôn, Trong Kim, Lôi điện là vương giả, là bá chủ! Tử thiên lôi sấm dậy, ai dám tranh phong? Lấy giết chóc để ngăn cản giết chóc! Gió tanh mưa máu tận cùng thiên hạ! Ngọt ngào, hồn nhiên, thuần khiết như hoa bách hợp, điềm tĩnh, ôn nhu, như gió xuân ôn hoà trong lòng người. Lãnh khốc, tàn nhẫn, giống như tử thần không chút lưu tình. Rốt cuộc người nào mới là nàng, hoặc tất cả đều là nàng, làm cho mọi người đều bị mê hoặc, đều bị ảnh hưởng. Rốt cuộc đâu mới là cái kết trọn vẹn cho truyện, mời bạn đón đọc và theo dõi các tác phẩm khác cùng thể loại như: Sủng Mị, Duyên Tới Là Anh, Đặc Công Cuồng Phi,...
tinybook Kho Sách
Chat