Xuyên Qua Nhà Có Tiểu Phu Lang Chương 18 Chương 18

Xuyên Qua Nhà Có Tiểu Phu Lang
Tác giả: Dạ Du
Thể loại: Ngôn Tình
Nguồn: Editor: Thanh Thạch
Số chương: 139
Lượt xem: 10161
Tóm tắt nội dung:
Chương 18 Chương 18
Tổng số chương: 139
1 - 20
TênChươngQuyểnNgày
1
Xem
Chương 1Chương 1 28/04/2017
2
Xem
Chương 2Chương 2 28/04/2017
3
Xem
Chương 3Chương 3 28/04/2017
4
Xem
Chương 4Chương 4 28/04/2017
5
Xem
Chương 5Chương 5 28/04/2017
6
Xem
Chương 6Chương 6 28/04/2017
7
Xem
Chương 7Chương 7 28/04/2017
8
Xem
Chương 8Chương 8 28/04/2017
9
Xem
Chương 9Chương 9 28/04/2017
10
Xem
Chương 10Chương 10 28/04/2017
11
Xem
Chương 11Chương 11 28/04/2017
12
Xem
Chương 12Chương 12 28/04/2017
13
Xem
Chương 13Chương 13 28/04/2017
14
Xem
Chương 14Chương 14 28/04/2017
15
Xem
Chương 15Chương 15 28/04/2017
16
Xem
Chương 16Chương 16 28/04/2017
17
Xem
Chương 17Chương 17 28/04/2017
18
Xem
Chương 18Chương 18 28/04/2017
Sau khi Lê Diệu Nam rời đi, Lâm Dĩ Hiên cũng không nhàn rỗi, lập tức đi đại sảnh Cảnh Lan viện, sai người gọi tất cả hạ nhân lại đây.

Nhà giàu nào cũng thế, tức phụ vào cửa đầu tiên cần phát biểu trước bọn hạ nhân, một là để lập uy, hai là để nhận thức, y cũng không ngoại lệ.

“Thiếu gia dùng trà!” Xuân Tiêm cười nhẹ, châm trà dâng nước cho Lâm Dĩ hiên, hồi bẩm những gì hôm nay tìm hiểu được: “Trong sân cô gia có một ma ma, bốn đại a đầu, bốn nhị đẳng a đầu, ba thô sử bà tử, ba tiểu tư. Lý ma ma hôm qua ngài đã gặp, mụ là người của phu nhân. Hổ Phách và Ngọc Châu là người lão phu nhân ban thưởng. Các nha đầu khác, ngoại trừ thô sử bà tử, đều là cô gia mới mua mấy ngày trước.”

“Ừm! Còn gì nữa?” Lâm Dĩ Hiên tuỳ tiện hỏi, ánh mắt bình tĩnh không một gợn sóng, tựa hồ không để ý hết thảy chung quanh.

Xuân Tiêm cười cười, đôi mắt linh động lưu chuyển, nói: “Ngài không biết cô gia của chúng ta đúng là một người kỳ lạ, nha hoàn nhà người khác đều dùng để hầu hạ chủ tử, ở chỗ này của cô gia lại làm như Bồ Tát mà cung. Nhìn Hổ Phách và Ngọc Châu kia đắc ý, còn tự cho là người lớn nhất Cảnh Lan viện đâu, mỗi ngày đấu với Lý ma ma, hôm qua cũng vì tiền thưởng mà nháo một trận, cười chết ta.”

“Hạ nhân mà thôi, xử trí là được, bọn họ doạ người, mặt mũi Cảnh Lan viện cũng không dễ nhìn, còn nghe được cái gì?” Hắn lần này xuất giá, Lâm mẫu tiêu phí rất nhiều tâm tư, riêng của hồi môn nha hoàn đã có sáu người, trong đó bốn người là trải qua chọn lọc kỹ càng, mỗi người có thể một mình đảm đương một mặt, hai người còn lại là chuẩn bị thông phòng cho cô gia, khế bán mình của họ đều nằm trong tay y, không sợ bọn nảy sinh ý khác. Ngoài ra còn có bốn tiểu tư và sáu hạ nhân, Lâm mẫu chỉ sợ y ở Lê phủ phải chịu uỷ khuất, chuẩn bị chu đáo hết thảy người bên cạnh y.

Nhớ tới Lâm mẫu, trong lòng Lâm Dĩ Hiên ấm áp hơn, ánh mắt nhìn về phía thư phòng của Lê Diệu Nam, trầm tư. Lúc này cho dù y không muốn thừa nhận thế nào, bất mãn với Lê Diệu Nam thế nào, y cũng biết, y với Lê Diệu Nam hiện tại là cùng chung một chiếc thuyền, chuyện ở Cảnh Lan viện cũng là chuyện của y.

Xuân Tiêm do dự một chút, hồi đáp: “Tình cảnh của cô gia ở trong phủ không tốt, phu nhân hiện tại là tiểu thiếp nâng lên làm chính thất, phu nhân trước đã đi từ mười năm trước. Cửa hôn sự này là Lê gia đại thiếu bảo đảm, lúc ấy cô gia thực mâu thuẫn, chẳng biết tại sao sau lại đáp ứng, ta lo…”

“Không sao!” Lâm Dĩ Hiên ngắt lời cô, việc này y đã sớm biết, Mã Ngọc Liên và lão phu nhân có tính toán gì y cũng biết. Y hiện giờ cầu cũng chỉ là nơi an thân, Lê Diệu Nam chỉ cần không giống như lão tử của hắn sủng thiếp diệt thê, trong tay y muốn người có người, muốn tiền có tiền, nào còn sầu sống không tốt. Hiện tại duy nhất chỉ thiếu một người thừa kế, nhưng vừa mới thành hôn, thời gian còn sớm, chuyện sinh hài tử y sẽ thận trọng suy xét. Lê Diệu Nam nếu thật sự đoản mệnh, y nên nhớ trước khi hắn chết, sau có thể mang theo nhi tử dọn khỏi Lê phủ tự lập môn hộ, chỉ cần y một ngày không tái giá, làm tiết phu, ai cũng không làm gì được y.

Không thể không nói, ở chỗ này, tư duy của Lâm Dĩ Hiên và Lê Diệu Nam đạt được thống nhất, hai người đều muốn rời khỏi Lê phủ tự lập môn hộ.

Không lâu sau, Tử Ương tiến đến bẩm báo, Lý ma ma mang theo một đoàn hạ nhân đã chờ ở bên ngoài chính phòng.

“Truyền vào đây đi!” Lâm Dĩ Hiên thu hồi suy nghĩ. Sau lời y nói, bọn hạ nhân nối đuôi nhau mà vào. Bởi vì hôm qua khăn voan che khuất không nhìn được, sáng nay lại quá vội vàng, đây là lần đầu tiên y nhìn thấy cái mà Mã Ngọc Liên gọi là nha hoàn xinh đẹp.

Quả nhiên lớn lên không tồi, Lâm Dĩ Hiên nhíu mi nhìn chăm chú, cẩn thận đánh giá bọn họ. Nha hoàn ở Cảnh Lan viện, ngoại trừ ba nha đầu quét sân tư sắc bình thường, những người còn lại, bao gồm cả Ngọc Châu, Hổ Phách, mỗi người đều xinh đẹp thuỷ linh, mà còn đúng là độ tuổi như hoa.

Lâm Dĩ Hiên khinh bỉ trong lòng, trên đầu Lê Diệu Nam ngoài vô lại, lại thêm một cái mũ tham hoa háo sắc. Mệt tiểu biểu đệ còn nói Lê Diệu Nam không có thông phòng, y chỉ biết không thể tin, mấy cái nha hoàn mặc dù không phải thông phòng nhưng cũng chẳng khác mấy, dáng người kia không phải chuẩn bị làm thông phòng thì làm gì.

“Thỉnh an nhị thiếu phu nhân.” Lý ma ma ngẩng đầu ưỡn ngực đi tuốt đằng trước, chỉ phúc phúc thân liền tự cố mà đứng lên.

Hổ Phách và Ngọc Châu cũng học theo.

Lâm Dĩ Hiên không thèm để ý, thản nhiên nói: “Nói xem tên là gì, biết làm gì, hầu hạ ở đâu?”

Lý ma ma vẻ mặt kiêu ngạo, quyết định cho tân phu nhân một đòn phủ đầu, bằng không Cảnh Lan viện này nào còn vị trí cho mụ, nhị thiếu gia hiện giờ càng ngày càng gian xảo: “Lão nô là ma ma quản sự trong viện của nhị thiếu gia, nhị thiếu phu nhân cũng giống nhị thiếu gia gọi lão nô là Lý ma ma là được. Cảnh Lan viện hết thảy là do lão nô xử lý, nhị thiếu phu nhân vừa vào cửa, nếu có gì không hiểu chỉ cần tới hỏi lão nô, lão nô chắc chắn biết sẽ nói hết. Tính tình nhị thiếu gia ta rõ ràng nhất.”

Hổ Phách và Ngọc Châu khinh thường, Lý ma ma không phải ỷ vào mình già sao, cũng không phải vú nuôi của thiếu gia, còn dám làm bộ làm tịch, hừ! Các nàng chính là do lão phu nhân ban thưởng.

“Nô tỳ Ngọc Châu, kiến quá nhị thiếu phu nhân.”

“Nô tỳ Hổ Phách, kiến quá nhị thiếu phu nhân.”

“Chúng ta đều hầu hạ trong phòng nhị thiếu gia.”

Hai nha đầu duyên dáng yêu kiều, trong mắt lại rõ ràng khinh miệt, nhị thiếu gia lúc trước vì kháng hôn còn hộc máu hôn mê bất tỉnh, các nàng không tin vị tân phu nhân này có thể dừng bước ở Lê phủ.

“Nô tỳ Tuyết Trản, thỉnh an thiếu phu nhân.”

“Nô tỳ Mặc Duyên, thỉnh an thiếu phu nhân.”

“…”

Lâm Dĩ Hiên ngồi an tĩnh, trên mặt tuy lạnh băng không có biểu tình gì nhưng thật sự tạo cho người một loại cảm giác cao không thể leo tới.Lý ma ma nhìn mà tán thưởng trong lòng, quả nhiên là từ đại hộ nhà cao cửa rộng đi ra, khí thế cả người cũng khác, nhưng thế thì sao, Lâm Dĩ Hiên xuất thân dù tốt cũng chỉ là song nhi, mà còn gả cho nhị thiếu gia, chậc chậc! Về sau còn không phải cũng muốn kiếm ăn từ phu nhân.

Lâm Dĩ Hiên lẳng lặng nghe, thực rõ ràng, nha hoàn Lê Diệu Nam mới mua gọi y là thiếu phu nhân, mà những người khác thì gọi hắn là nhị thiếu phu nhân, tuy rằng chỉ kém một chữ nhưng ý nghĩa lại cách biệt một trời. Thấy hai mắt Lý ma ma láo liên đảo loạn, Lâm Dĩ Hiên sáng tỏ, ác nô này là muốn hát đôi với phu nhân, một người mặt đỏ một người mặt trắng*, y nếu ngay cả Cảnh Lan viện cũng không quản được, ngoại trừ xin phu nhân giúp đỡ, đồ cưới cũng khó giữ được.

(*Trong nghệ thuật Kinh Kịch, các diễn viên thường phải hóa trang mặt nạ trước khi biểu diễn. Mặt trắng là đại diện cho kẻ tiểu nhân; mặt đỏ là đại diện cho nghĩa khí, trung nghĩa; mặt đen đại diện cho nghiêm túc, công chính liêm minh, quân tử.)

Lâm Dĩ Hiên hơi hạ mi, không chút để ý nói: “Ta đây không có nhiều quy củ, làm tốt phận sự của các ngươi là được. Lý ma ma là lão nhân trong phòng, Hổ Phách, Ngọc Châu là lão phu nhân ban thưởng, thân phận các ngươi không giống nhau, không cần làm mấy chuyện hầu hạ.”

Lý ma ma ý cười ra mặt, chỉ biết tân phu nhân sẽ không dùng được, mụ nói mà, từ đại hộ nhà cao cửa rộng đi ra thì thế nào, gả cho nhị thiếu gia chính là người Lê gia, tất nhiên sẽ phải kính lão ma ma mụ đây.

Hổ Phách và Ngọc Châu rất đắc ý, chỉ nói tân phu nhân là sợ các nàng, quả nhiên nồi nào úp vung nấy, giống hệt nhị thiếu gia không xương. Nhưng như vậy cũng không sao, tân phu nhân nếu lợi hại thì các nàng nào còn đường sống.

Còn không đợi mấy người cao hứng, chỉ nghe Lâm Dĩ Hiên nói tiếp: “Nghe nói sắp đến sinh thần của lão phu nhân, các ngươi mỗi người chép kinh Phật một trăm lần, xem như cầu phúc cho lão phu nhân.”

“Như vậy sao được!” Lý ma ma kinh hô ra tiếng, ánh mắt trừng còn to hơn chương đồng, hơi lảo đảo.

Hổ Phách, Ngọc Châu biến sắc giống nhau.

Lâm Dĩ Hiên nhướn mày: “Thế nào? Các ngươi không nguyện ý?”

“Không…. Không có….” Lý ma ma nhanh chóng nghĩ đối sách, cầu phúc cho lão phu nhân mụ nào dám không nguyện ý, cũng không phải không muốn sống.

Ngọc Châu vội vàng nói: “Nô tỳ không biết chữ, thỉnh nhị thiếu phu nhân thứ lỗi.”

Trong đầu Hổ Phách cũng chợt loé tia sáng: “Nô tỳ cũng không biết chữ.”

Lâm Dĩ Hiên cầm ly trà, nhẹ hấp một hơi: “Không sao, có tâm ý là được, các ngươi là người của lão phu nhân, cầu phúc cho lão phu nhân theo lý phải làm, chẳng lẽ các ngươi muốn từ chối.”

Hổ Phách và Ngọc Châu âm thầm lo lắng, tân phu nhân nói đến phân thượng này, các nàng nào dám không đáp ứng, trong lòng bắt đầu hối hận, sớm biết tân phu nhân lợi hại như vậy, các nàng lúc trước sao dám bừa bãi.

“Nếu không phản đối thì các ngươi liền đi xuống đi, cầu phúc cho lão phu nhân là chuyện tốt, cũng là phúc khí của các ngươi, lão phu nhân nếu biết nhất định sẽ vui mừng.” Lâm Dĩ Hiên nói vài câu rồi đuổi mấy người vướng bận đi.

Sắc mặt Lý ma ma u tối, biết việc đã đến nước này không còn đường sống nữa, chỉ biết hối hận vì đã xem thường tân phu nhân. Hiện giờ mụ muốn cáo trạng cũng không có chỗ để đi, tân phu nhân chiếm lý, mụ cũng không thể nói với người bên ngoài, cầu phúc cho lão phu nhân là sai.

Sắc mặt Hổ Phách và Ngọc Châu cũng không dễ nhìn, trong lòng hận Lâm Dĩ Hiên muốn chết, chép kinh Phật một trăm lần, các cô muốn chép đến khi nào chứ….

Tuyết Trản và Mặc Duyện cụp mắt, thái độ càng thêm kính cẩn vâng lời.

Lâm Dĩ Hiên chỉ liếc nhìn các nàng một cái: “Được rồi, đều đi xuống đi, mỗi người một túi tiền thưởng, nên làm gì thì làm đi.”

Tất cả mọi người nhẹ nhàng thở ra, vội vàng rời khỏi chính phòng, tân phu nhân ra oai phủ đầu cũng đủ lợi hại, nói mấy câu liền chấn trụ bọn họ.

Lúc Lê Diệu Nam biết việc này thì đã là buổi tối, chỉ cảm thán trong lòng một phen, hậu trạch quả nhiên vẫn là thiên hạ của phụ nhân, đối với thủ đoạn của Lâm Dĩ Hiên, hắn mặc cảm. Lê Diệu Nam đột nhiên cảm thấy, cưới thê tử cũng không có gì không tốt, hắn thực chờ mong biểu hiện kế tiếp của Lâm Dĩ Hiên.

Đêm đó, trong phòng ngủ của hai người có thêm một cái nhuyễn tháp, Lê Diệu Nam coi như không phát hiện, độc bá giường lớn như trước.

Ban đêm Lâm Dĩ Hiên trở về phòng, nhìn trượng phu ngủ say trên giường, trong lòng không chút nào ngoài ý muốn. Lê Diệu Nam trong mắt y chính là một người gian xảo giả dối lại ích kỷ, tuyệt đối sẽ không bởi vì mình là song nhi mà có nhường nhịn.

Trước cứ nhịn đi, Lâm Dĩ Hiên âm thầm tự nói với mình, chờ sau ba ngày hồi môn, bọn họ có thể phân phòng ngủ, cũng không sợ sẽ bị người ngoài nói gì.

Sáng sớm hôm sau, Lê Diệu Nam đi chỗ tộc huynh, tuy rằng đã hẹn là năm ngày sau gặp lại nhưng hắn thật sự đợi không kịp.
19
Xem
Chương 19Chương 19 28/04/2017
20
Xem
Chương 20Chương 20 28/04/2017
21 - 4041 - 6061 - 8081 - 100
101 - 120121 - 139

Vợ Yêu Thịnh Thế Của Thiếu Tướng

tinybook tinybook
Vợ Yêu Thịnh Thế Của Thiếu Tướng
Hiện đại, NP, trọng khẩu vị, bỉ ổi vô cùng, kích thích tràn đầy! Không vui đừng nhập vào, thỉnh đi đường vòng.

Nữ chủ keo kiệt, lười nhác, vô sỉ, háo sắc, tham tài. Nhưng cô là một nữ nhân bình thường, bình thường đến chỉ hy vọng có được một người nam nhân, có thể yêu cô thật tình, mặc kệ nam nhân này nghèo hay giàu!

Nữ nhân này, cũng có thể là tôi, cũng có thể là các bạn.

Chị À, Anh Yêu Em

tinybook tinybook
Chị À, Anh Yêu Em
Bạn đang đọc truyện Chị à, anh yêu em của tác giả Trử Thanh Hòa trên website tinybook.net. Thật sự không ngờ rằng, chỉ là cậu yêu chị thôi mà! Có cần thiết phải lắm người xông ra ngăn cản vậy không? Tại sao không nhớ rằng cậu là một người lẻ loi hiu quạnh lưu lạc mãi ở nước ngoài, mãi sau rồi mới được lòng người đẹp?! Rất vất vả! Rất khổ sở! Cũng chính bởi vì khó khăn mới đạt được, cho nên cậu quyết tâm phải giữ được tình yêu này! Đến một người đánh một người, đến hai người đánh hai người! Để xem còn ai dám đến ngăn cản cậu? *************** Thật không ngờ cậu em trai phiền toái của cô lại nói với cô rằng cậu yêu cô! Điều này làm sao chấp nhận được? Vậy nên cô liền nói ra những lời lẽ ngoan độc dọa cậu chạy, để sau cậu đỡ hối hận vì tình yêu này! Nhưng cô thật không ngờ cô lại dọa cậu tới mức phải chạy sang nước ngoài!

Ai Là Của Ai

tinybook tinybook
Ai Là Của Ai
Bạn đang đọc truyện Ai là của ai của tác giả Thuần Vu Lưu Lạc trên website tinybook.net. “ Vì sao mọi người đều nói em trèo cao đòi với lấy anh ?” Có ai biết được trong lòng anh ẩn giấu biết bao nỗi niềm bất an? Anh rất xuất sắc nhưng sự xuất sắc này là vì em mà có được, có thể chỉ trong nháy mắt, em sẽ biến mất ngay trước mắt anh, anh rốt cuộc không thể nào đuổi kịp được em, tâm trạng bất an thầm kín này có ai hiểu được cho anh ? Vĩnh viễn không cần phải nói ra ai là của ai, hai chúng ta chỉ là một đôi tình nhân bình thường mà thôi. *** “Vì sao mọi người đều nói em trèo cao đòi với lấy anh…… Cũng phải, quả thực là anh rất rất xuất sắc nhưng tình yêu cũng là cần từ hai phía, đâu cần phải so sánh ai xuất sắc hơn ai tài giỏi hơn ai sao ? Em thích anh, anh cũng thích em, chẳng lẽ như vậy còn chưa đủ sao? Em không cần để ý ai là của ai, em chỉ cần biết, mỗi ngày chúng ta đều trải qua khoảng thời gian vui vẻ mà thôi. -_-|||
Đây không phải là tác phẩm Ai Là Ai Của Ai của Tác giả Tiên Chanh mọi người đừng  nhầm nhé.Trần Triêu Huy là sinh viên IT tài năng của khoa máy tính trường đại học A nhưng lại ít ai biết đến. Chu Vệ đại thần của Khoa Luật của đại học A, nhắc đến anh thì 95% đều biết đến sự tồn tại của anh chỉ riêng Triêu Huy nằm trong số người ít ỏi còn lại.Trong một lần lên thư viện tự học Chu Vệ bắt gặp Triêu Huy đang mệt mài chiến đấu với những phương trình trên máy tính nhưng anh lại hiểu lầm cô đang chơi game.Khi hiểu lầm gỡ  bỏ anh lại nhanh chóng nhận ra tình yêu lớn của mình chính là cô , từ đó anh bắt đầu lên kế hoạch từng bước từng bước đưa cô từ một kẻ ngu ngơ khù khờ trong tình yêu chậm dãi dần chấp nhận sự xuất hiện của anh từ từ từng chút một len lỏi vào trái tim cô.Bộ này tình iu Tia và em Nana chịu trách nhiệm edit còn Sa thì lon ton beta đến hết chương 25. Từ chương 26 trở đi bạn Tia và Sa thay phiên nhau hoàn thành nốt bộ truyện này.

Bao Giờ Trăng Lại Tròn

tinybook tinybook
Bao Giờ Trăng Lại Tròn
Bạn đang đọc truyện bao giờ trăng lại tròn của tác giả Nguyệt Như Tích trên website tinybook.net.

“Kí ức như một mảng rêu phong, ta bám vào là trượt ngã, sao vẫn hoài không buông?” Có phải kí ức thời tuổi thanh xuân ấy quá đẹp và sáng như một vầng trăng rằm, khiến cả cô và anh đã từng nhủ thầm hàng ngàn lần “Bao giờ trăng mới lại tròn?”

Một cô gái nghèo nhưng mạnh mẽ và lí trí gặp gỡ một chàng trai lạnh lùng với biệt danh “mặt đơ”. Liệu có phải hoàng tử trong mộng của cả trường bao giờ cũng tỏa sáng khi con người cũng như cây cỏ, đều chỉ xanh tốt được trong môi trường thích hợp? Liệu có phải cô bé lọ lem nào cũng luôn có hoàng tử chờ đợi dẫu thời gian có tàn phá những kỉ niệm, sự trưởng thành xóa nhòa những ngây ngô lãng mạn buổi ban đầu?

Yên Chi Trảm

tinybook tinybook
Yên Chi Trảm
Đọc truyện Yên Chi Trảm của tác giả Hạ Dương Bạch nói về truyện ngôn tình sủng, khi Tô Thất Thất là một con buôn dung tục, một cô gái nhỏ rất sợ chết.

Ở Ô Y Hạng sống tạm bợ 14 năm, biết mình chính là tỷ tỷ của Thiên Tuyết công chúa cao quý mỹ lệ nổi danh khắp thiên hạ.

Rồi làm công chúa a hạnh, nên êm đẹp tiêu xài hưởng lạc một phen, mang 14 năm thua thiệt đều bù trở về, không ngờ một chiếc xe song viên mang nàng đưa vào quân trướng của quân địch Tam hoàng tử Bạch Viện, chẳng biết vì sao lại trở thành thịt trên bàn của đại tướng quân Doãn Trường Ninh…

Tô Thất Thất mới biết được mình nguyên bản là một thế thân, thay người chịu nhục, thay người làm nô.

Một đêm bị làm nhục, dung nhan đánh mất, đọc truyện để xem Tô Thất Thất lại dùng cái gì báo thù rửa nhục!!!

Người Đàn Ông Của Tôi

tinybook tinybook
Người Đàn Ông Của Tôi
Trên thế giới này có nhiều tình yêu như vậy: tình yêu đồng tính, tình yêu hai giới, tình yêu xế bóng, tại sao lại không chấp nhận được tình yêu thầy trò?

Không phải là tôi yêu thầy giáo của tôi thôi sao? Thầy giáo không phải là người hả? Chẳng lẽ thầy giáo nên cô độc cả đời sao?

Em nghĩ em còn rõ ràng tâm ý của mình hơn thầy, thầy có thể từ chối em, nhưng thầy không có tư cách hoài nghi tình cảm của em.

Vô Hạn Luân Hồi

tinybook tinybook
Vô Hạn Luân Hồi
Tác giả Anh Lạc Chung Ly đã gửi đến bạn đọc trên trang tinybook.net một truyện mới đầy sức hút, truyện  là truyện ngôn tình nhưng lại mang một màu sắc mới mẻ không quá bi lụy hay sầu thảm, màu sắc lấp lánh thu hút người đọc. Lối viết truyện sống động, chân thực, cách xây dựng nhân vật cũng thực sự khác biệt không đi vào lối mòn, diễn tả thực dung dị, dễ hiểu... Truyện còn là một truyện trinh thám với yếu tố ly kì hấp dẫn bạn đọc.

Ngoại trừ việc nhân vật chính là nữ, truyện này cơ bản không có gì khác với các bộ vô hạn lưu khác . Nhân vật chính của truyện Vô Hạn Luân Hồi là một cô gái bình thường, tình cờ (hoặc cố ý) nhận được một tin nhắn khả nghi trong điện thoại, sau đó là bước chân vào thế giới luân hồi. Từ một lính mới gà mờ yếu ớt, cái gì cũng không biết, chưa từng tận mắt đối mặt với một trận chiến nào, dần dần trưởng thành, từng bước một mạnh mẽ lên, trở thành đột trưởng, xây dựng tiểu đội luân hồi, tập hợp các đội viên (đủ các loại người), vượt qua các phó bản kinh dị, lấy tốc độ khó có thể tưởng tượng được khiến cả thế giới luân hồi phải kinh hãi, đối địch cùng tiểu đội luân hồi mạnh nhất thế giới… Cuối cùng đi tới đỉnh cao, trở thành người mạnh nhất thế giới.

Có lẽ vì tác giả là nữ, độc giả chủ yếu cũng là nữ, cho nên mức độ âm u tuyệt vọng trong truyện giảm thiểu đáng kể so với Vô Hạn Khủng Bố, nhưng cơ bản vẫn đủ kinh dị. Các nhiệm vụ ranh ma, những trận đoàn chiến đặc sắc, đấu trí đấu dũng, phó bản khủng bố… đều tập hợp đầy đủ. Xen lẫn những khoảnh khắc chạy đua với tử thần là những giây phút thư giãn nhẹ nhàng của thành viên đội “Hồ Sinh Cửu Vĩ”. Trong lúc đối mặt với tử vong, dĩ nhiên phải có cái gì đó khiến cho mọi người thoải mái hơn, thản nhiên hơn một chút, chứ không chỉ đơn thuần là tuyệt vọng giãy dụa.

Đúng như tên của truyện, “Luân hồi”, một vòng xoáy không có điểm đầu và điểm cuối, cuộn tròn lại rồi gặp nhau. Vĩnh viễn không có hồi kết… Mời bạn theo dõi và tìm đọc thêm các tác phẩm khác cùng thể loại như:  Tổ Trinh Thám Linh Dị,  Nếu Ốc Sên Có Tình Yêu,...

Dụ Dỗ Mỹ Nam Quật Cường

tinybook tinybook
Dụ Dỗ Mỹ Nam Quật Cường
Bạn đang đọc truyện Dụ Dỗ Mỹ Nam Quật Cường của tác giả Chuế Mộng, câu chuyện ngôn tình hoàn là một hành trình dài khi em trai bị bắt có và hành hạ đến tàn phế, hắn nhất định phải báo thù thay em của mình.

Nhưng không ngờ rằng khi chưa kịp báo thù thì em trai hắn đã giam giữ kẻ kia.

Trích đoạn trong truyện online hay:

\"Bộ dạng hiện tại của ngươi rất mê người, ngươi biết không? Ta chỉ muốn đè ngươi xuống, vuốt ve ngươi, xâm phạm ngươi\" Đỗ Sùng Hòe cố ý sỗ sàng nói với hắn.

\"Ngươi là đồ biến thái, ngay cả thấy đàn ông như ta mà cũng động dục và mộng dục, nếu ngươi có ý định làm nhục ta thì hãy hãy cho ta một phát súng\" Tĩnh Khiêm đầy khó nhọc nói.

\"Ta thực không nỡ giết ngươi, ta còn chưa nếm đủ tư vị của ngươi\" Đỗ Sùng Hòe nói xong liền thô lỗ xé quần áo của hắn.

Bà Xã Của Anh Thật Tham Ăn

tinybook tinybook
Bà Xã Của Anh Thật Tham Ăn
Nếu bạn cho rằng suy nghĩ của phụ nữ thật khó hiểu thì trong Bà Xã Của Anh Thật Tham Ăn sẽ giúp bạn dễ hiểu hơn về tâm lý phái đẹp.

***

Đông Nhật Dương nhìn chăm chú vào cô gái đang ngồi ở góc bên kia một cách đầy hứng thú, tầm nhìn chuyển đến một bàn đầy thức ăn bên cạnh, ý cười trong mắt ngày càng sâu , thời đại bây giờ vẫn có cô gái dám ăn nhiều đến vậy sao…

\"Haiz….thật là thất vọng.\" Thủy Y Mễ mới đem thức ăn vào miệng liền nhổ ra, vẻ mặt u rũ nói « Cứ tưởng đồ ăn ở đây ngon lắm, thì ra chỉ được cái vẻ hào nhoáng bên ngoài mà thôi » Nếu không phải là thấy trên internet người ta khen ngợi về nhà hàng này rất nhiều thì cô sẽ không tò mò mà đến nếm thử, đúng là làm người ta thấy quá thất vọng mà, có lẽ những thông tin trên mạng thì không thể tin hoàn toàn. Nghĩ thế cô lập tức gọi phục vụ đến tính tiền.

***

Anh chàng Đông Nhật Dương chẳng bao giờ để ý đến ai ngoài công việc kiếm tiền của mình. Nhưng đã đến tuổi gia đình bắt anh đi xem mắt, anh tỏ ra vẻ rất khó chịu...

Cô gái Thủy Y Mễ mặc dù không có nét duyên nhưng vẫn có nét làm Đông Nhật Dương bị tiếng sét ái tình? Để tìm bí mật mời quý độc giả theo dõi truyện ngôn tình nhé.

Khác với vẻ nhí nhảnh hồn nhiên của nữ chính trong truyện Bà Xã Của Anh Thật Tham Ăn, truyện online hay Sếp Dè Dặt Một Chút! và Đuổi Tình Yêu Đi lại mang đến cho bạn đọc những tình khúc lãng mạn, sâu sắc và tâm đắc.

Ai Bảo Nữ Nhân Không Lấy Nhiều Chồng

tinybook tinybook
Ai Bảo Nữ Nhân Không Lấy Nhiều Chồng
Bạn đang thưởng thức tác phẩm Ai Bảo Nữ Nhân Không Lấy Nhiều Chồng của tác giả Tạc Hoàn. Nhân vật chính trong truyện online này có tên là Lạc Sắc Vi (Nghĩa là Háo sắc) – Tính nàng đúng y như tên, bản tính hám mỹ nam, soái ca, cứ thấy mỹ nam, soái ca nào là y như rằng nàng mặt dày vô sỉ đeo bám, ăn đậu hủ người ta (NP: Cảnh báo các ca các đệ nên tránh xa người này, nguy hiểm).

Tình cờ, nàng trên đường thấy một tiểu nam hài, mặt mũi đúng tiêu chuẩn mỹ khốc nam, ngây ngẩn cả người, nàng mặt dày ăn đậu hủ tiểu mỹ nam. Không ngờ tiểu nam hài lại là Long Thần, người canh giữ thời không, bất ngờ bị người phàm trần sàm sỡ, tất giận một cước đem nàng đá vào xuyên không, làm nàng lạc đến thời ngôn tình cổ đại, còn là mất quyền lịch sử nữa chứ. Vô tình nàng rớt trúng vào một tuyệt thế mỹ nam. Còn mặc dày vô sỉ ngắm người ta, khi mỹ nam đang trong tình trạng hoàn toàn hỏa thân, không mặc đồ, chẳng thèm để sát khí mỹ nam nhìn đến nàng. Nàng cứ nhìn rồi ăn đậu hủ người ta.

Sự xuất hiện của nàng làm bao nhiêu mỹ nam, soái ca cổ đại điều phải một phen khốn khổ……

Tuyệt thế mỹ nam công chủ: – Sắc Vi, ngươi phải phụ trách !

Sắc Vi gật đầu, cười nham hiểm: – Yên tâm, ta sẽ phụ trách .

Chuyện Tình Vịnh Cedar 3: Có Anh Trong Đời

tinybook tinybook
Chuyện Tình Vịnh Cedar 3: Có Anh Trong Đời
Bạn đang theo dõi truyện Chuyện Tình Vịnh Cedar 3: Có Anh Trong Đời của tác giả Debbie Macomber. Trong những cuốn tiểu thuyết hay nhất luôn kể về truyền thuyết là Adam và Eva lén nếm trái cấm, để lại tội tổ tông cho bao nhiêu thế hệ loài người. Song đó cũng là một minh chứng cho sự cần thiết phải hoà hợp tâm hồn và thể xác.

Làm tình ràng buộc người ta, nhưng là một mối ràng buộc êm đềm. Rosie và Zach hiểu ra điều đó khi lần tìm nhau trong đêm mờ ảo, trên đệm mềm, trên da thịt tràn trề hơi ấm.

Tình yêu tưởng chứng đã phôi phai lại trở nên nồng nàn sau mỗi lần xác thân hoà quyện. Sự khám phá lại nhau, không ngờ còn nhiều kích thích hơn lần đầu chinh phục. Với Maryellen, làm tình đánh thức bản năng đàn bà của nàng, tái tạo từng tế bào cảm xúc, đưa nàng lên chốn thiên đường yêu đương, tưởng chừng quên lãng đã bao năm. Sau nhiều đêm hoang mang mộng mị, sau nhiều ngày cô quạnh lẻ loi, chỉ một lần cùng Jon vào vườn Eden đã giúp nàng tìm được hoàng tử ngôn tình hoàn đích thực của đời mình...

Mời các bạn cùng tinybook.net để biết đây liệu có phải là kết quả hạnh phúc cuối cùng hay không nhé!

Thần Y Đích Nữ

tinybook tinybook
Thần Y Đích Nữ
Tóm tắt nội dung truyện Thần Y Đích Nữ nói về ở thế kỉ 21, nàng là thánh thủ tinh thông Trung y lẫn Tây y, nữ quân y đặc cấp trong bộ đội lục chiến. Một khi xuyên không qua, trở thành đích nữ nhà họ Phượng, Phượng Vũ Hành

Phụ thân không thân, tổ mẫu không yêu, tỷ muội một người so với một người càng độc ác. Lại thêm mẫu thân thân tính cách mềm yếu nhiều bệnh, đệ đệ nhỏ tuổi, phụ thân nàng xem trọng một di nương trong phủ nâng bà ta lên làm chính thê, còn đem nàng hứa gả cho Cửu hoàng tử không những què một chân mà còn bị hủy dung mạo ?

Xuyên qua sống lại, nàng tuyệt đối không muốn sống uất ức giống như nguyên chủ!

Nàng muốn tranh, muốn đấu, muốn so với người độc ác càng độc ác hơn, muốn so với người âm hiểm càng âm hiểm hơn, cho dù thân thể có hóa thành tro bụi vạn kiếp bất phục, cũng muốn bảo vệ người nàng nghĩ bảo vệ.

Xoa nhẹ cái bớt hình phượng hoàng nằm ở giữa cổ tay, mang theo hiệu thuốc tư nhân của đời trước mà tới.

Nhân sâm trăm năm có là gì? Nàng vừa ra tay chính là nhân sâm ngàn năm tuổi; thuốc Đông y uổng không nổi do quá đắng? Viên thuốc tây cho ngươi dùng đảm bảo hết bệnh; viêm ruột thừa cấp tính muốn lấy mạng người? Trực tiếp cắt đi là được.

Ngôn tình sắc còn nói từ một nữ tử yếu đuối mình trong chớp mắt trở thành miếng bánh thơm ngon nổi tiếng nhất Đại Thuận , người nhà không yêu không quan hệ, có Hoàng đế đau, có Thái hậu thân, có thế tử luôn ủng hộ, có hoàng tử là tri kỷ. Nàng cùng Hoàng đế hùn vốn mở bệnh viện, trung y kết hợp tây y, được lòng dân chúng trong thiên hạ, ôm hết tiền tài trong thiên hạ. Đây sẽ là tựa truyện đầy hứa hẹn, đừng bỏ qua nhé.


Nhật Ký Nuôi Vợ

tinybook tinybook
Nhật Ký Nuôi Vợ
Tóm tắt nội dung truyện Truyện Nhật Ký Nuôi Vợ, câu chuyện ngôn tình sủng nói về một người con gái mồ côi từ nhỏ được một gia đình quyền quý nhận cô làm con nuôi và là con dâu trong gia đình họ, nhưng mọi thứ sẽ thay đổi từ khi cô lớn lên.

Dù trước đó tựa truyện Chị Nông Hạnh Phúc cũng nói về gia đình, nhưng tác phẩm này lại có chút mới lạ. Trong gia đình đó anh là con trai duy nhất và cũng là anh nuôi của cô, anh tuyên bố sẽ không bao giờ lấy cô làm vợ. Nhưng khi thấy các chàng trai vây quanh cô thì anh lại giở quẻ nói khác, cô chính là của anh không ai khác ngoài anh. Không hiểu sao cô có thể làm cho anh thay đổi tâm tình như vậy.

Bề ngoài tuy anh rất đẹp trai nhưng tính cách lại rát kiêu ngạo, ngay thời điểm này chính cô đã làm cho anh thay đổi. Nhưng cũng chính lúc này cô cũng đã thay đổi muốn trốn tránh anh không còn muốn làm vợ anh nữa... Hãy đọc truyện để theo dõi tiếp về cuộc tình của hai người.

Chính Lăng Vương Phi

tinybook tinybook
Chính Lăng Vương Phi
Tóm tắt nội dung truyện Chính Lăng Vương Phi là tác phẩm ngôn tình của Lãnh Nguyệt Dạ. Hơn hai mươi năm trời sống trong tranh đấu. Từ lần đầu tiên Mạc Tử Liên nhìn thấy Đông Phương Thiên Trạch liền nhất kiến chung tình. Sau đó lại dùng hết thủ đoạn để vào được Tịnh Khiêm Vương Phủ làm thiếp của hắn. Tuy nhiên hắn vẫn luôn không đoái hoài, mặc cho nàng hết náo loạn rồi lại tranh đấu. Đùa giỡn trong vòng vây thủ đoạn suốt mười lăm năm, lê một thân đầy thương tích, bàn tay dính đầy máu tanh bẩn thỉu... Nàng ... thê lương cười. Tới giây phút cuối cùng mới nhận ra, thì ra nàng đã sống một cuộc đời vô nghĩa.

Được cơ hội sống lại sau khi trải qua mấy ngàn năm chịu trừng phạt, lại trọng sinh qua rất nhiều kiếp mà vẫn giữ nguyên trí nhớ khiến Mạc Tử Liên có thể nhìn rõ cuộc đời. Nàng quyết định buông tha hết thảy những oán niệm thù hận trong quá khứ, một lần nữa làm lại cuộc đời. Cuối cùng, nàng gặp hắn.

Một tựa truyện ngôn tình đầy nổi bật, đề cao tính nhân văn và tình yêu. Mời các bạn cùng khám phá.

Tái Hôn! Ông Xã Mới Rất Xảo Quyệt

tinybook tinybook
Tái Hôn! Ông Xã Mới Rất Xảo Quyệt
Bạn đang theo dõi truyện Tái Hôn! Ông Xã Mới Rất Xảo Quyệt - một tác phẩm ngôn tình sủng vô cùng đặc sắc và cuốn hút đến từ tác giả Hữu Úc.

Người ta thường nói, nhân sinh không có nếu như chỉ có kết quả, trên đời không phải việc gì cũng được như ý, đôi khi ta nên tự biết hạ thấp mục tiêu.

Cho nên ... Trì tiểu thư quyết định tái hôn.

Ông xã mới xinh đẹp như hoa, là tri kỷ tốt, biết nghe lời, chỉ là tính tình không được tốt cho lắm...

Mời bạn đón xem truyện hay này.

Cá Trích, Em Yêu Anh

tinybook tinybook
Cá Trích, Em Yêu Anh
Truyện hay Cá Trích, Em Yêu Anh của tác giả Thanh Thiên Lãm Nguyệt là câu chuyện ngôn tình sủng nói về một tên xà tinh bệnh , ngụy trang thành con cừu nhỏ đơn thuần ngây thơ, chậm rãi đem người yêu lừa gạt về nha!

Đại minh tinh Tạ Uyển đã được trùng sinh rồi,

Đời này cô chỉ muốn làm hai truyện:

Diễn xuất thật hay và quý trọng Úc Quý thật tốt.

Nhưng mà tại sao con cừu nhỏ bị giam cầm trong trí nhớ lại biến thành xà tinh bệnh!

\"Em là của tôi! Từ đầu đến chân! Ngay cả tóc đều là của tôi!\"

Cứu mạng! Loại cảm giác gặp phải tổng tài bá đạo này là thế nào? !

Sói

tinybook tinybook
Sói
Tóm tắt nội dung truyện Sói là tựa truyện ngôn tình đậm chất tiểu thuyết xoay quanh về Đinh Đề Oa thân là quản gia chuyên nghiệp, vốn lấy việc tiêu trừ tất cả dơ bẩn là nhiệm vụ của mình, chẳng qua là, cô trăm triệu lần cũng không nghĩ tới, công việc hiện tại lại tràn đầy tính khiêu chiến như thế!

Người đàn ông cao lớn trước mắt, hẳn là chủ nhà mới của cô.

Thân phận của hắn không rõ, sâu trong nhà còn có một phòng “cấm” tuyệt đối không được mở cửa ra, bất kỳ nữ nhân nào tiến vào trong căn phòng kia, toàn bộ đều sẽ thét lên tông cửa xông ra ngoài, chẳng lẽ, hắn là râu xanh giết vợ tàn nhẫn trong truyền thuyết?!

Cùng đón đọc truyện để hiểu rõ hơn nhé.

Tiểu Hoa (Đóa Hoa Nhỏ)

tinybook tinybook
Tiểu Hoa (Đóa Hoa Nhỏ)
Truyện Tiểu Hoa (Đóa Hoa Nhỏ) là một trong những tác phẩm ngôn tình hay nhất của tác giả Lục Ngấn.
Hắn,
Mười một tuổi, thi Hương đạt được Quế bảng.
Mười lăm tuổi, thi Hội lại lần nữa kén Nguyên.
Hai mươi tuổi, thi Đình đã được Hoàng thượng ưu ái, thuận lợi giành được danh hiệu Trạng Nguyên.
Có thể nói, từ khi khai quốc đến nay, hắn là người duy nhất liên tiếp giành được Giải Nguyên, Hội Nguyên, Trạng Nguyên, là một thiên tài văn võ song toàn!
Theo lý thuyết, tương lai của hắn chắc hẳn sẽ tiền đồ vô lương, phong quang vô hạn.
Vậy mà, sau một hồi gia biến, nhân sinh tốt đẹp như vậy đã hoàn toàn thay đổi…
Khi hắn mang thương tật, bị vứt bỏ nơi thâm sơn dã lâm chờ chết, chính nàng đã đưa hắn về nhà tận tâm chiếu cố, mới có thể nhặt hắn từ quỷ môn quan tha về.
Không ngờ, thân thể khốn khổ mãi mới có thể dưỡng khỏe, ân nhân cứu mạng lại thay đổi bất thường.
Mới một khắc trước còn lo lắng cho tương lai của hắn, ngay sau đó đã bắt hắn trả nợ ân tình.
Ôi, nợ người phải trả, hắn đành phải làm thân nô bộc “Lấy thịt bồi thường”…
Sự thật chứng minh, hắn quả nhiên là một anh tài thiên bẩm, trong nhà ngoài ngõ giết người phóng hỏa đều rất chuyên nghiệp.
Ngay cả hóa trang, lên sân khấu, giả làm tướng công thân yêu của nàng, hắn cũng thật sự nhập vai.
Chỉ có điều, diễn quá nhập vai. Kết quả, lún sâu đến nỗi không thể thoát ra được nữa…
Cái gì? Sau khi hắn thổ lộ chân tình, nàng lại nói, chỉ là kế tạm thích ứng?
Hừ! Tuy hắn xuất thân là quân nhân thế gia, nhưng sách thánh hiền lễ giáo vẫn nằm lòng cẩn thủ.
Nữ nhân này chẳng những cởi hết xiêm y của hắn, còn sờ mó toàn thân.
Tiện nghi đều cho nàng chiếm hết trơn rồi, nàng phải chịu trách nhiệm vì đã khinh bạc tấm thân trong trắng của hắn chứ…

Bí Mật Tình Đầu

tinybook tinybook
Bí Mật Tình Đầu
Bạn đang đọc truyện Bí Mật Tình Đầu của tác giả Nặc Ngôn trên website tinybook.net.
Trong mắt đàn ông, Tường Vi là một nữ thần. Trong mắt đàn bà, Tường Vi lại là hồ ly tinh. Tôi thực sự muốn biết, rốt cuộc đó là một người con gái như thế nào, mà có thể khiến một người đàn ông lúc bệnh nặng thập tử nhất sinh vẫn luôn mong mỏi tưởng niệm, dù anh ta cũng đã yên bề gia thất? Thế nhưng cuộc hành trình tìm kiếm bông hoa bí ẩn Tường Vi dường như quá khó khăn, người con gái ấy tựa hồ đã biến mất hết mọi dấu tích trên thế gian này.

Đêm Nay Bao Giờ Sáng

tinybook tinybook
Đêm Nay Bao Giờ Sáng
Tóm tắt nội dung truyện Bạn đang đọc truyện Đêm nay bao giờ sáng của tác giả Cố Tây Tước trên website tinybook.net.
Hai năm sau khi chia tay, mùa hạ hai năm sau. Tương phùng, tình cờ gặp gỡ, dây dưa. Một tình yêu lạ lùng, đánh mất lại tìm được.
tinybook Kho Sách
Chat