Xem lại Avengers: Endgame và nghe đạo diễn thổ lộ, chúng ta rút ra được 10 điều

Xem lại Avengers: Endgame và nghe đạo diễn thổ lộ, chúng ta rút ra được 10 điều
Theo: Pascalculate Theo Trí Thức Trẻ
Thể loại: Khoa Học Công Nghệ
Sau đây là một vài điều rút ra được từ khi Avengers: Endgame được lên màn bạc.

Dường như chỉ mới ngày nào Avengers: Endgame mới được trình chiếu trên toàn thế giới, thu hút hàng triệu người xem và phá tan kỷ lục doanh số của Avatar. Bây giờ, bộ phim đã được phát hành dưới dạng số, nghĩa là fan có thể được chiêm ngưỡng Iron Man, Captain America đối đầu với Thanos ngay tại nhà của mình. Thông qua hàng loạt các phỏng vấn, sau đây là tổng hợp các chi tiết rút ra được từ bom tấn màn bạc này của Marvel.

10. Captain America suýt mất chiếc đầu của mình.

Xem lại Avengers: Endgame và nghe đạo diễn thổ lộ, chúng ta rút ra được 10 điều - Ảnh 1.

Captain America đóng một vai trò rất quan trọng trong Endgame. Anh như chất keo kết dính cho toàn bộ đội và kế hoạch để quay trở lại quá khứ, người dẫn đầu trong trận chiến đấu lại Thanos và đã giúp những người khác có thể vượt qua những trải nghiệm từ cú búng tay trong Avengers: Infinity War. Tuy anh sống sót nhưng theo một vài bản thảo thì người đội trưởng suýt mất đi chiếc đầu của mình.

Đạo diễn Joe Russo nói rằng: "Chúng tôi hoàn thành hết kịch bản, trừ phần thứ ba vì Anthony và tôi đang phân vân không biết có nên cho Thanos bước tới các Avengers và vứt đầu của Steve xuống đất hay không". Thật vui mừng vì họ không theo lựa chọn đó - bộ phim đã quá đủ cảm xúc rồi.

9. Captain America luôn là người xứng đáng.

Xem lại Avengers: Endgame và nghe đạo diễn thổ lộ, chúng ta rút ra được 10 điều - Ảnh 2.

Một trong những phân cảnh khiến tất cả các fan hò hét chính là lúc Captain America cầm lấy chiếc búa Mjolnir của Thor và đánh Thanos, cứu lấy vị thần sấm sét một pha trông thấy.

Trong bộ phim Avengers: Age of Ultron, ta thấy được Steve gần như có thể nhấc được vũ khí tối thượng này. Cho nên, việc anh xứng đáng với lời nguyền này dẫn tới các thuyết lý khác nhau được fan đưa ra. Có phải do anh giải thích với Tony về cái chết của bố mẹ mình hay là anh vẫn luôn là người có khả năng cầm chiếc búa đó ? Kevin Feige trả lời rằng: "Chúng tôi nghĩ rằng anh ấy vẫn luôn xứng đáng và thực ra chỉ tỏ ra vẻ lịch sự thôi". Đúng là phẩm chất của đội trưởng Mỹ - Steve Rogers...

8. Thor suýt được so tài với chính mình.

Xem lại Avengers: Endgame và nghe đạo diễn thổ lộ, chúng ta rút ra được 10 điều - Ảnh 3.

Trong Endgame, vào năm 2012, Captain America của tương lai đã gặp Captain America của hiện tại. Cho rằng Loki lại giở mánh khóe và đang cải trang, Steve Rogers không tốn một giây nào và lao vào đánh chính mình. Ít ai biết rằng thay vào đó chúng ta suýt có một trận chiến giữa hai vị thần sấm - Thor... và Thor.

Đạo diễn Joe Russo chia sẻ: "Chúng tôi cũng có một đoạn phim về trận chiến giữa họ ở Asgard". Ngay sau đó, Anthony Russo thêm vào: "Chúng tôi chả nhớ tại sao lại bỏ nó đi nữa, hình như là do cảm thấy nó quá thừa thãi và chỉ cần Steve đấu với Steve là đủ."

7. "Giáo sư Hulk" gần như đã xuất hiện sớm hơn.

Xem lại Avengers: Endgame và nghe đạo diễn thổ lộ, chúng ta rút ra được 10 điều - Ảnh 4.

Thực sự là hình tượng Hulk này khác xa với những gì mà chúng ta có được trong các bộ phim trước đó. Trước khi bộ phim được công bố, Bruce Banner luôn có vấn đề với nhân cách thứ hai của mình: đầu tiên là bị kẹt trong "cỗ máy" chiến đấu hung bạo màu xanh này trong vòng hai năm, sau đó Hulk cũng từ chối xuất hiện trong trận chiến ở Avengers: Infinity War.

Để có thể cân bằng được việc này, Banner đã tìm được cách để có thể kết hợp những điểm mạnh của cả hai nhân cách đó, trở thành Hulk... thông minh. Nhưng theo nhà biên kịch Steve McFeely, sự biến đổi này đã có thể xảy ra gần một năm trước đó, nói rằng: "Hướng đi của câu chuyện là Banner và Hulk không hợp nhau. Hulk không chịu xuất hiện để giúp anh. Và vào lúc anh cần nhất (ở Wakanda), họ cùng nhau hợp tác và Giáo sư Hulk đã xé nát và nhảy ra khỏi bộ giáp Hulkbuster, giết chết Cull Obsidian."

6. Chỉ có Hulk và Iron Man có thể "búng tay".

Xem lại Avengers: Endgame và nghe đạo diễn thổ lộ, chúng ta rút ra được 10 điều - Ảnh 5.

Trước khi Endgame được công chiếu, rất nhiều fan đã đưa ra các giả thuyết về ai đã đưa tất cả mọi người trở lại từ cái búng tay của Thanos trong Infinity War. Chúng ta đã có câu trả lời: hai trong số đó. Hulk và Iron Man đều là những người đã sử dụng găng tay, đầu tiên là để đưa tất cả mọi người trở lại và sau đó là xóa sổ Thanos và đội quân của hắn mãi mãi. Tại sao lại có trường hợp này? Joe Russo giải thích trong một cuộc phỏng vấn vào tháng năm:

"Chỉ có Hulk mới có thể đủ khỏe để chịu đựng được sức mạnh từ những viên đá", ông nói. "Chúng tôi không chắc có nên cho Captain Marvel làm điều đó không vì chưa chưa chắc cô có thể đủ khả năng sống sót. Lý do Iron Man được chọn là vì anh là người gần nhất với Thanos tại thời điểm đó".

5. Cú búng tay của Tony không thể đảo ngược.

Xem lại Avengers: Endgame và nghe đạo diễn thổ lộ, chúng ta rút ra được 10 điều - Ảnh 6.

Với việc du hành thời gian chính thức xảy ra trong vũ trụ điện ảnh Marvel, fan luôn tìm cách để có thể đưa Tony Stark trở lại từ cõi chết. Họ có trong tay một cỗ máy thời gian mà, đúng không ? Thật đáng buồn là theo đạo diễn Joe Russo tiết lộ, cú búng tay này không thể hoàn tác được - đồng nghĩa với việc người anh hùng này đã ra đi mãi mãi.

"Bởi vì cho dù có thể cứu được Iron Man đi chăng nữa, nó vẫn không thay đổi được rằng Thanos sẽ luôn luôn là người chiến thắng", ông nói. "Trong giữa 14 triệu khả năng mà Doctor Strange đã thấy, sự hi sinh của Iron Man là yếu tố bắt buộc cho một lý do chiến thắng đó."

4. Thanos suýt bị xét xử.

Xem lại Avengers: Endgame và nghe đạo diễn thổ lộ, chúng ta rút ra được 10 điều - Ảnh 7.

Doctor Strange có khả năng sử dụng ma thuật, một thứ mà Tony Stark luôn luôn trêu cợt anh. Nhưng với nhà biên kịch Christopher Markus tiết lộ gần đây, Strange suýt sử dụng sức mạnh của mình để đưa Thanos vào một phiên tòa xét xử trong tâm trí của anh, nói rằng: "Chúng tôi đã khá là cho chắc chắn về ý tưởng này, và cũng không muốn mất đi khía cạnh ảo giác của Starlinverse. Vì thế, khi được đưa vào tâm trí của của Strange, Thanos có thể bị xét xử bởi Living Tribunal, một gã khổng lồ với bốn khuôn mặt". Đây sẽ là một cảnh đáng xem - cho rằng nó được đưa vào phiên bản cuối cuối của bộ phim.

3. Thanos đưa đội quân của mình đến 2023 như thế nào.

Xem lại Avengers: Endgame và nghe đạo diễn thổ lộ, chúng ta rút ra được 10 điều - Ảnh 8.

Một trọng điểm trong các cuộc tranh luận khác là bằng cách nào mà Thanos có thể đưa toàn bộ quân đọi của mình tới năm 2023, cho dù Nebula chỉ có một vài hạt Phân tử Pym quý giá trong suốt thời gian bị giam giữ - thậm chí cả Captain America và Iron Man phải trở về quá khứ xa hơn nữa để kiếm nó. Vậy tại sao Thanos có thể đưa cả quân đội hùng mạnh của mình qua được thời gian ? Một lần nữa đạo diễn Joe Russo đã trả lời về quyết định của mình.

"Có một gã tùy tùng của Thanos là Maw, và hắn là một tên phù thủy tài ba", Russo nói. "Thanos cũng đồng thời là một thiên tài, nên cùng nhau cả hai hoàn toàn có thể tạo ra các hạt phân tử Pym một cách dễ dàng". Maw có một vai trò quan trọng cho kế hoạch của Thanos nhưng đã chết trong Avengers: Infinity War dưới tay của Người Nhện và Iron Man.

2. Captain America có chạm trán với Red Skull một lần nữa.

Xem lại Avengers: Endgame và nghe đạo diễn thổ lộ, chúng ta rút ra được 10 điều - Ảnh 9.

Vào cuối bộ phim Avengers: Endgame, Captain America là người nhận trọng trách trả lại những viên đá vô cực lại những điểm khác nhau của thời gian. Điều đó đồng nghĩa với việc gặp lại Red Skull, một kẻ thù anh đã đánh bại trong bộ phim Captain America: The First Avengers. Nhưng theo hai anh em nhà Russo, cho dù đó là một bí ẩn, cuộc hội ngộ này có xảy ra.

Joe nói rằng: "Anh ấy sẽ phải gặp mặt Red Skull. Không ai biết điều kiện cần thiết cho việc trả lại viên đá Linh Hồn." Anthony bổ sung: "Chắc Red Skull cũng chả có chính sách gì cho việc "hoàn tiền" cả."

1. Iron Man suýt không có câu nói kinh điển đó.

Xem lại Avengers: Endgame và nghe đạo diễn thổ lộ, chúng ta rút ra được 10 điều - Ảnh 10.

"Tôi là Iron Man" là câu nói mà Tony đã nói vào cuối hai chuyến phiêu lưu của mình. Lần đầu là bộ phim đầu tiên của vũ trụ điện ảnh Marvel, khi anh thông báo với một căn phòng đầy phóng viên về việc mình là người mặc bộ giáp vàng đỏ bay lòng vòng xung quanh thế giới. Lần thứ hai anh nói nó cũng chính là khi anh búng tay để tiêu diệt Thanos - hi sinh chính mình trong quá trình này. Cho dù vậy, Robert Downey Jr. gần như đã không phải nói những lời này trong Avengers: Endgame.

Hai nhà đạo diễn Russo tiết lộ: " Chúng tôi thử hàng ngàn câu nói nhưng chả có câu nào hợp cả. Biên tập viên Jeff Ford - người mà đã làm việc cùng trong 4 bộ phim - là một nhà kể chuyện tài ba. Anh đã nói rằng: "Tại sao chúng ta không hoàn thành vòng lặp bằng cách nói "Tôi là Iron Man" ?" Ngay lập tức chúng tôi đã dặn các nhân viên lấy máy quay và chuẩn bị cho việc thu nó vào ngày hôm sau.

Theo ScreenRant


Bầu khí quyển của Trái Đất thay vì 5 lớp thì vẫn còn một lớp nữa mà bạn chưa hề biết tới

tinybook tinybook 1 năm 2 tháng
Bầu khí quyển của Trái Đất thay vì 5 lớp thì vẫn còn một lớp nữa mà bạn chưa hề biết tới
Nó có thể là khó tin, nhưng đối với một phần nào đó của bầu khí quyển, nghiên cứu khoa học vẫn chưa được thực hiện.

Sẽ thế nào khi rau được trồng trong nhà máy, bằng robot, AI và thế hệ nông dân 4.0?

tinybook tinybook 1 năm 2 tháng
Sẽ thế nào khi rau được trồng trong nhà máy, bằng robot, AI và thế hệ nông dân 4.0?
Hơn 1.600 công ty khởi nghiệp đã đầu tư 1,8 tỷ USD vào các nông trại thẳng đứng trong vòng 1 thập kỷ qua.

Thuộc hệ “chăm săn sale” phải nằm lòng chiêu này, vừa sắm được hàng ngon vừa bảo toàn lương đầu tháng!

tinybook tinybook 1 năm 2 tháng
Thuộc hệ “chăm săn sale” phải nằm lòng chiêu này, vừa sắm được hàng ngon vừa bảo toàn lương đầu tháng!
Cứ mỗi dịp đầu tháng, các chương trình giảm giá khởi động thì cũng là lúc các tín đồ mua sắm khoe chiến tích săn sale và chia sẻ cách mua thế nào được hưởng được lợi nhiều nhất.

Warner Bros. hé lộ loạt chi tiết mới trong Godzilla vs. Kong: Hết đánh trên bờ lại lôi nhau xuống biển, chắc chắn có kẻ bại trận, không có chuyện giảng hòa

tinybook tinybook 1 năm 2 tháng
Warner Bros. hé lộ loạt chi tiết mới trong Godzilla vs. Kong: Hết đánh trên bờ lại lôi nhau xuống biển, chắc chắn có kẻ bại trận, không có chuyện giảng hòa
Được biết, tổng thời lượng các phân cảnh đối đầu giữa Godzilla và Kong sẽ lên đến gần 20 phút trong bom tấn này, dự kiến ra mắt vào ngày 31/3 tới đây.

Chính xác thì B.1.1.7 là "dòng", "biến chủng" hay "biến thể" của virus SARS-CoV-2?

tinybook tinybook 1 năm 2 tháng
Chính xác thì B.1.1.7 là "dòng", "biến chủng" hay "biến thể" của virus SARS-CoV-2?
Các nhà sinh học rất muốn báo chí và công chúng sử dụng đúng thuật ngữ chuyên môn của họ.

TopCV - Nền tảng công nghệ tuyển dụng “sát cánh” cùng nhà tuyển dụng

tinybook tinybook 1 năm 2 tháng
TopCV - Nền tảng công nghệ tuyển dụng “sát cánh” cùng nhà tuyển dụng
Sự phát triển của các nền tảng tuyển dụng đang là cơ hội giúp nhà tuyển dụng tiếp cận được ứng viên dễ dàng hơn và TopCV đang là trở thành sự lựa chọn hàng đầu.

Những diễn viên từng sử dụng công nghệ trẻ hóa để “cưa sừng làm nghé” không hề giả trân trong các bom tấn của Hollywood

tinybook tinybook 1 năm 2 tháng
Những diễn viên từng sử dụng công nghệ trẻ hóa để “cưa sừng làm nghé” không hề giả trân trong các bom tấn của Hollywood
Với công nghệ de-aging, các diễn viên sẽ được trẻ hóa một cách đơn giản hơn, chân thực hơn thay vì dành hàng tiếng đồng hồ cho khâu trang điểm và lựa chọn trang phục.

WandaVision: Lý giải về Chaos Magic, ma thuật khủng khiếp của Scarlet Witch với khả năng thay đổi bản chất thực tại

tinybook tinybook 1 năm 2 tháng
WandaVision: Lý giải về Chaos Magic, ma thuật khủng khiếp của Scarlet Witch với khả năng thay đổi bản chất thực tại
Tập phim mới nhất của WandaVision đã chính thức mang đến khái niệm về Chaos Magic - 1 trong những nguồn sức mạnh lâu đời và khủng khiếp nhất trong nguyên tác truyện tranh Marvel.

Thí nghiệm với hai người mất xúc giác chứng minh thế giới chúng ta đang sống không phải là thực tại ảo

tinybook tinybook 1 năm 2 tháng
Thí nghiệm với hai người mất xúc giác chứng minh thế giới chúng ta đang sống không phải là thực tại ảo
Tất cả chúng ta không phải là những bộ não bị nhúng trong bình thủy tinh.

Warner Bros. xác nhận sẽ "đập đi xây lại" Superman, Henry Cavill sắp bị cho ra rìa?

tinybook tinybook 1 năm 2 tháng
Warner Bros. xác nhận sẽ "đập đi xây lại" Superman, Henry Cavill sắp bị cho ra rìa?
Warner Bros. đã công bố dự án Superman reboot do J.J. Abrams sản xuất, và có thể Henry Cavill sẽ không phải cái tên cho vai chính mà họ đang nhắm đến.

Những con kênh nổi tiếng của Venice đang cạn nước: Hậu quả của biến đổi khí hậu?

tinybook tinybook 1 năm 2 tháng
Những con kênh nổi tiếng của Venice đang cạn nước: Hậu quả của biến đổi khí hậu?
Triều cường đã rút cạn các con kênh của thành phố được mệnh danh là lãng mạn nhất châu Âu.

Zulihome - Điểm đến tin cậy cho gia đình Việt muốn mua robot hút bụi thông minh

tinybook tinybook 1 năm 2 tháng
Zulihome - Điểm đến tin cậy cho gia đình Việt muốn mua robot hút bụi thông minh
Ngay từ khi thành lập và phát triển, Zulihome đã chứng minh được sự uy tín với khách hàng bằng việc cung cấp robot hút bụi thông minh chính hãng từ các thương hiệu nổi tiếng.

Mày mò tìm kiếm ở thành phố diệt vong Pompeii, các nhà khoa học sửng sốt khi khám phá ra thứ "độc nhất vô nhị" vô cùng quý giá

tinybook tinybook 1 năm 2 tháng
Mày mò tìm kiếm ở thành phố diệt vong Pompeii, các nhà khoa học sửng sốt khi khám phá ra thứ "độc nhất vô nhị" vô cùng quý giá
Một cỗ xe ngựa 2.000 năm tuổi của người La Mã đã được phát hiện "gần như nguyên vẹn" ở ngoại ô thành phố diệt vong Pompeii.

Những sự thật thú vị và cực dị về Gollum, nhân vật độc đáo nhất của Lord of the Rings cũng như nền văn hóa đại chúng thế giới

tinybook tinybook 1 năm 2 tháng
Những sự thật thú vị và cực dị về Gollum, nhân vật độc đáo nhất của Lord of the Rings cũng như nền văn hóa đại chúng thế giới
Ra đời vào năm 1937 dưới ngòi bút của nhà văn J. R. R. Tolkien trong bộ tiểu thuyết The Hobbit, Gollum có thể coi là 1 nhân vật cực kỳ khác biệt và trở thành nét đặc trưng ấn tượng khó phai trong vũ trụ Lord of the Rings rộng lớn.

WandaVision: Sức mạnh của Wanda là bẩm sinh, không liên quan đến Mind Stone, X-Men đang ở gần MCU hơn bao giờ hết

tinybook tinybook 1 năm 2 tháng
WandaVision: Sức mạnh của Wanda là bẩm sinh, không liên quan đến Mind Stone, X-Men đang ở gần MCU hơn bao giờ hết
Tập phim mới nhất của WandaVision đã hé lộ nguồn gốc sức mạnh của Wanda Maximoff, và nó không bắt nguồn từ Mind Stone như chúng ta vẫn lầm tưởng.

[CHÍNH THỨC] 9 nhóm đối tượng ưu tiên và miễn phí tiêm vaccine COVID-19

tinybook tinybook 1 năm 2 tháng
[CHÍNH THỨC] 9 nhóm đối tượng ưu tiên và miễn phí tiêm vaccine COVID-19
Nghị quyết số 21/NQ-CP ngày 26/2/2021 về mua và sử dụng vaccine phòng COVID-19 nêu rõ 9 nhóm đối tượng ưu tiên tiêm và miễn phí.

Thủ đô Anh Quốc đột nhiên thành "vương quốc chuột", to khổng lồ và nhiều gấp đôi con người: Tại sao có chuyện đó?

tinybook tinybook 1 năm 2 tháng
Thủ đô Anh Quốc đột nhiên thành "vương quốc chuột", to khổng lồ và nhiều gấp đôi con người: Tại sao có chuyện đó?
Người London có thể sẽ sốc khi chứng kiến chuột xuất hiện ở những nơi chưa từng thấy. Lại còn là chuột khổng lồ.

Kinh dị chuyện nhà vệ sinh công cộng thời La Mã, nơi tất cả mọi người chùi chung bằng 1 cái que

tinybook tinybook 1 năm 2 tháng
Kinh dị chuyện nhà vệ sinh công cộng thời La Mã, nơi tất cả mọi người chùi chung bằng 1 cái que
Đó là một cái que buộc bọt biển được 500 anh em truyền tay nhau chùi đến lúc hỏng thì thôi...

Điệp viên nghỉ hưu kể chuyện nghề: Hóa ra những gì chúng ta xem trên phim lâu nay thực sự tồn tại, thậm chí đôi khi còn thú vị hơn thế

tinybook tinybook 1 năm 2 tháng
Điệp viên nghỉ hưu kể chuyện nghề: Hóa ra những gì chúng ta xem trên phim lâu nay thực sự tồn tại, thậm chí đôi khi còn thú vị hơn thế
Điệp viên chắc chắn là một trong những nghề thú vị, đặc biệt, nguy hiểm và khiến mọi người tò mò bậc nhất thế giới.

Siêu thị tại Hà Lan bị doạ tẩy chay vì bán phở Việt “fake”: Trông chẳng khác gì mì trộn, sợi vàng như nghệ, ăn kèm sốt thịt gà

tinybook tinybook 1 năm 2 tháng
Siêu thị tại Hà Lan bị doạ tẩy chay vì bán phở Việt “fake”: Trông chẳng khác gì mì trộn, sợi vàng như nghệ, ăn kèm sốt thịt gà
Nhiều khách hàng bức xúc khi nhìn thấy món phở "quốc hồn quốc tuý" của Việt Nam bị chế tạo theo một phiên bản hoàn toàn khác, thậm chí họ còn kêu gọi tẩy chay chuỗi siêu thị này.

Bill Gates, vắc xin và những chiếc khẩu trang

tinybook tinybook 1 năm 2 tháng
Bill Gates, vắc xin và những chiếc khẩu trang
Dù đã được tiêm vắc xin chống Covid-19 nhưng tỷ phú từ thiện Bill Gates nói rằng ông vẫn tiếp tục đeo khẩu trang, nhất là khi ở gần những người cao tuổi chưa được tiêm phòng.

"Soi" Joker của Justice League: Đổi giọng, che hình xăm để "lột xác" từ trong ra ngoài

tinybook tinybook 1 năm 2 tháng
"Soi" Joker của Justice League: Đổi giọng, che hình xăm để "lột xác" từ trong ra ngoài
Snyder đã hé lộ tạo hình đầu tiên về Joker trong đoạn trailer mới ra mắt. Không quá lời khi cho rằng Justice League của Snyder có cách tiếp cận hoàn toàn mới về nhân vật này. Sự lột xác này mạnh mẽ đến mức nào?

Đây là cây đinh ba của Aquaman với khả năng phóng nước cực đỉnh, dùng để rửa bát siêu sạch

tinybook tinybook 1 năm 2 tháng
Đây là cây đinh ba của Aquaman với khả năng phóng nước cực đỉnh, dùng để rửa bát siêu sạch
Không quá bá đạo như nguyên tác truyện tranh, nhưng cây đinh ba của Aquaman này hoàn toàn có thể sử dụng để rửa bát, rửa ô tô hay đấu súng nước với bạn bè.

Bóng tối phía sau ngành công nghiệp anime tỷ USD của Nhật Bản

tinybook tinybook 1 năm 2 tháng
Bóng tối phía sau ngành công nghiệp anime tỷ USD của Nhật Bản
Đại dịch thúc đẩy sự bùng nổ của ngành công nghiệp anime Nhật Bản. Nhưng dù khối lượng công việc và lợi nhuận của ngành tăng lên, các họa sĩ diễn hoạt vẫn nhận mức lương ít ỏi.

[Video] Hé lộ loạt kỹ xảo đỉnh cao giúp Lord of the Rings vẫn đẹp lung linh, không hề "out meta" so với phim ngày nay

tinybook tinybook 1 năm 2 tháng
[Video] Hé lộ loạt kỹ xảo đỉnh cao giúp Lord of the Rings vẫn đẹp lung linh, không hề "out meta" so với phim ngày nay
Dù đã 2 thập kỷ trôi qua nhưng những kỹ xảo trong bộ 3 phim The Lord of the Rings vẫn cứ là đẹp mê hồn và không hề bị lép vế so với các tác phẩm hiện tại

WandaVision: Những đoạn quảng cáo vô thưởng vô phạt, vô vị vô duyên hóa ra lại liên quan rất mật thiết đến Wanda

tinybook tinybook 1 năm 2 tháng
WandaVision: Những đoạn quảng cáo vô thưởng vô phạt, vô vị vô duyên hóa ra lại liên quan rất mật thiết đến Wanda
Những đoạn quảng cáo trong WandaVision có thể coi là easter egg nhỏ liên quan đến quá khứ, hiện tại và cả tương lai của nữ pháp sư quyền năng Wanda Maximoff.

Trailer Army of the Dead lên sóng: Mãn nhãn với phi vụ cướp nhà băng gay cấn giữa trung tâm đại dịch zombie

tinybook tinybook 1 năm 2 tháng
Trailer Army of the Dead lên sóng: Mãn nhãn với phi vụ cướp nhà băng gay cấn giữa trung tâm đại dịch zombie
Dưới bàn tay của đạo diễn Zack Snyder, Army of the Dead sẽ là 1 luồng gió mới lạ cho dòng phim zombie vốn đã quá quen thuộc với khán giả thế giới.

Bí mật ẩn sau 6 chiếc ghế luôn 'cháy vé' của hãng hàng không Singapore Airlines

tinybook tinybook 1 năm 2 tháng
Bí mật ẩn sau 6 chiếc ghế luôn cháy vé của hãng hàng không Singapore Airlines
Không phải hạng ghế thương gia, trên chiếc Airbus A350-900ULR của hãng Singapore Airline luôn có 6 chỗ ngồi được các hành khách tranh giành nhau mỗi khi đặt chỗ.

Dàn diễn viên Spider-Man hé lộ tên phần phim tiếp theo: Mỗi người 1 tiêu đề, không rõ là đang troll khán giả hay "tung thính" cho đa vũ trụ

tinybook tinybook 1 năm 2 tháng
Dàn diễn viên Spider-Man hé lộ tên phần phim tiếp theo: Mỗi người 1 tiêu đề, không rõ là đang troll khán giả hay "tung thính" cho đa vũ trụ
Chưa ra mắt nhưng Spider-Man 3 đã biết cách "bắt lú" fan hâm mộ rồi.

WandaVision: Cô hàng xóm thân thiện Agnes hiện nguyên hình phản diện, nhưng nhiều khả năng vẫn chưa phải trùm cuối

tinybook tinybook 1 năm 2 tháng
WandaVision: Cô hàng xóm thân thiện Agnes hiện nguyên hình phản diện, nhưng nhiều khả năng vẫn chưa phải trùm cuối
Cú twist đến sái cổ trong tập mới nhất của WandaVision đã hé lộ Agnes thực chất chính là phù thủy Agatha Harkness, nhưng rất có thể đằng sau đó vẫn còn 1 thế lực đen tối khác đang giật dây để phá hoại cuộc đời của Wanda.
tinybook Công Nghệ Thông Tin
Chat