WandaVision: Những đoạn quảng cáo vô thưởng vô phạt, vô vị vô duyên hóa ra lại liên quan rất mật thiết đến Wanda

WandaVision: Những đoạn quảng cáo vô thưởng vô phạt, vô vị vô duyên hóa ra lại liên quan rất mật thiết đến Wanda
Theo: DG Theo Pháp luật & Bạn đọc
Thể loại: Khoa Học Công Nghệ
Những đoạn quảng cáo trong WandaVision có thể coi là easter egg nhỏ liên quan đến quá khứ, hiện tại và cả tương lai của nữ pháp sư quyền năng Wanda Maximoff.

WandaVision là series truyền hình đầu tiên của Marvel Studios trên Disney+, đồng thời cũng là tác phẩm mở màn cho MCU phase 4. Những phim của series này được xây dựng theo phong cách sitcom của các thập niên khác nhau, bắt đầu từ những năm 50, 60 với màu phim đen trắng. Cũng vì lý do đó, WandaVision liên tục chèn những đoạn quảng cáo giữa chừng, giống như 1 chương trình TV thực thụ, khiến cho khán giả không khỏi bất ngờ và thích thú.

Tuy nhiên, những đoạn quảng cáo như vậy không phải “để cho vui”, mà toàn bộ đều là những chi tiết có liên quan đến WandaVision nói riêng cũng như MCU nói chung. Chủ tịch Marvel Studios Kevin Feige từng chia sẻ: “Nếu đây là tác phẩm đầu tiên của Marvel MCU mà bạn theo dõi, bạn chắc chắn sẽ cảm thấy bỡ ngỡ với những đoạn quảng cáo mang phong cách thập niên 50, 60, nhưng hãy cố gắng xem hết cả series là mọi chuyện sẽ sáng tỏ. Còn nếu bạn từng xem qua các phần phim điện ảnh trước đây, bạn hoàn toàn có thể kết nối những quảng cáo đó với những gì từng xảy ra trên màn ảnh lớn”.

Dưới đây là những quảng cáo đã xuất hiện trong 7 tập đầu tiên của WandaVision và ý nghĩa của chúng đối với series này.

Tập 1 - Quảng cáo lò nướng ToastMate 2000

Quảng cáo lò nướng bánh mì ToastMate 2000 trong WandaVision.

Chiếc lò nướng ToastMate 2000 này là 1 sản phẩm của tập đoàn Stark Industries của Tony Stark. Theo trang Wiki của MCU cho biết, âm thanh mà chiếc lò tạo ra trong đoạn quảng cáo trên có nét tương đồng với bộ găng repulsor của Iron Man. Ngoài ra, một số khán giả cũng nhân định nó phát ra tiếng động giống như 1 quả bom đếm ngược đến thời điểm phát nổ. Điều đó khiến họ liên tưởng đến thời khắc vụ nổ cướp đi sinh mạng cha mẹ của 2 anh em Wanda và Pietro Maximoff khi họ còn là những đứa trẻ.

Điều này được thể hiện rõ hơn thông qua câu slogan của đoạn quảng cáo: “Hãy quên quá khứ đi, vì đây mới chính là tương lai của bạn”. Nó vừa đơn giản nhưng lại đóng vai trò như 1 lời tự nhắn nhủ của Wanda đến chính bản thân mình, sau khi cô trải qua quá nhiều mất mát sau cái chết của cha mẹ, Pietro và Vision. Đây cũng là mục đích chính của Wanda trong series lần này: Sử dụng phép thuật để thao túng thực tại và quên đi nỗi đau của mình.

Tập 2 - Quảng cáo đồng hồ đeo tay Strucker Watch

Quảng cáo đồng hồ đeo tay Strucker trong WandaVision.

Có thể thấy, điểm đặc biệt nhất ở chiếc đồng hồ này chính là biểu tượng quen thuộc của tổ chức HYDRA, kèm theo đó là câu slogan: “Strucker, anh ấy sẽ dành thời gian cho bạn”. Các fan của MCU đều biết rằng Baron Wolfgang von Strucker, 1 thành viên của HYDRA, chính là người đứng đầu thí nghiệm liên quan đến Pietro và Wanda. Kết quả là giúp cho cặp song sinh này sở hữu siêu năng lực cực kỳ bá đạo thông qua sức mạnh của viên Mind Stone.

Mặc dù Strucker sau đó đã bị Ultron sát hại, nhưng câu slogan trong đoạn quảng cáo này là dấu hiệu cho thấy câu chuyện giữa hắn và Wanda có lẽ vẫn còn nhiều uẩn khúc. Bên cạnh đó, âm thanh ticking liên tục của kim đồng hồ cũng báo hiệu rằng thời gian của nữ pháp sư với Vision và cả với thực tại “rởm” này cũng không còn kéo dài được lâu.

Tập 3 - Quảng cáo bột tắm Hydra Soak

Quảng cáo bột tắm Hydra Soak trong WandaVision.

Giống như trong tập 2, đoạn quảng cáo này tiếp tục nhắc đến tổ chức tội phạm khét tiếng của MCU thông qua sản phẩm bột tắm. Đoạn slogan của nó khá thâm sâu: “Khi bạn muốn chạy trốn nhưng lại không muốn đi đâu hết, hãy để Hydra Soak đánh thức nữ thần bên trong bạn”.

Chi tiết này có thể ám chỉ đến quá khứ của Wanda với HYDRA và nguồn ma thuật dồi dào trong cơ thể cô, hoặc cũng có thể cho thấy cô đang tiếp tục phải chịu ảnh hưởng phần nào đó từ tổ chức này. Bằng cách tạo ra 1 thực tại hư cấu ngay tại Westview, Wanda đang muốn “chạy trốn” khỏi quá khứ tang thương nhưng lại thực sự “không đi đâu” cả, thậm chí còn giấu bí mật này với chính người chồng Vision. Một số fan hâm mộ chỉ ra rằng cụm “đánh thức nữ thần bên trong bạn” mang hàm ý Wanda sẽ sớm sở hữu nguồn sức mạnh từng bị phong ấn trong cơ thể mình, qua đó trở thành Scarlet Witch (cái tên này trước đó không được sử dụng trong MCU vì những vấn đề liên quan đến bản quyền của X-Men nhà Fox).

Tập 5 - Quảng cáo giấy ăn Lagos

Quảng cáo khăn giấy Lagos trong WandaVision.

Đây là đoạn quảng cáo liên quan đến 1 chi tiết trong quá khứ của Wanda mà khán giả đã được chứng kiến trong Captain America: Civil War. Khi 1 số thành viên của Avengers thực hiện nhiệm vụ tại Lagos, Nigeria, Wanda đã vô tình sát hại rất nhiều người dân vô tội trong nỗ lực bảo vệ Steve Rogers. Chính hành động này đã dẫn đến sự ra đời của bộ luật Sokovia Accords nhằm kiểm soát tốt hơn các siêu anh hùng trên Trái Đất, và cũng là nguyên nhân khiến cho Iron Man và Cap trở mặt với nhau.

Câu slogan của đoạn quảng cáo cũng chính là mong muốn của Wanda: “Hãy sử dụng Lagos để xóa sạch những vết bẩn (rắc rối) mà bạn vô ý gây ra”. Thảm kịch tại Lagos có lẽ vẫn luôn ám ảnh tâm trí của nữ phù thủy và cũng góp phần khiến cho quá khứ của cô đã buồn nay còn thê thảm hơn.

Tập 6 - Quảng cáo đồ ăn vặt Yo-Magic

Quảng cáo đồ ăn vặt Yo-Magic trong WandaVision.

Đây là 1 đoạn quảng cáo mang màu sắc vui nhộn, tươi sáng, nhưng với cái kết không thể đen tối hơn, khi cậu bé bị mắc kẹt trên hoang đảo phải chịu kết cục chết đói dù đã nắm trong tay món đồ ăn Yo-Magic. Khác với những chi tiết trên đây, quảng cáo này dường như tập trung nhiều hơn vào thực tại của Wanda thay vì quá khứ. Cú twist đột ngột biến mọi thứ trở nên đen tối hơn ám chỉ đến chi tiết Vision nhận ra cuộc sống của mình chỉ là 1 sự giả dối và dần phát hiện ra bí mật mà Wanda đang che giấu về Westview.

Trên Reddit, một số fan thậm chí còn nhận định chi tiết này chính là để “nhá hàng” cho sự xuất hiện của phản diện Mephisto, con quỷ nổi tiếng trong vũ trụ Marvel. Xuyên suốt cả series, rất nhiều câu chuyện bông đùa về quỷ dữ đã được các nhân vật nhắc đến. Thế nhưng, điều này chỉ trở nên rõ ràng hơn trong tập 6, khi Pietro đùa với 2 đứa cháu của mình trong dịp lễ Halloween rằng: “Hãy mở cửa địa ngục để quỷ dữ xuất hiện” (unleash hell, demon spawn). Có vài giả thuyết cho rằng Pietro chính là Mephisto cải trang, hoặc trúng phải pháp thuật của hắn, còn con cá mập trong đoạn quảng cáo chính là việc hắn sử dụng những gì thân thuộc, hấp dẫn để chống lại gia đình của Wanda.

Tập 7 - Quảng cáo thuốc chống trầm cảm Nexus

Quảng cáo thuốc chống trầm cảm Nexus trong WandaVision.

Đoạn quảng cáo này rõ ràng là muốn nhắm đến thuật ngữ Nexus trong vũ trụ Marvel với 2 hàm ý. Đầu tiên, nó liên quan đến Nexus of All Realities, 1 dạng cổng không gian kết nối mọi thực tại song song và được đặt tại vị trí mà các dòng thời gian giao nhau. Thứ hai, nó ám chỉ đến việc Wanda là 1 người thuộc chủng tộc Nexus với sức mạnh khủng khiếp có thể tác động đến những sự việc trong tương lai. Nexus là chìa khóa của đa vũ trụ - concept mà MCU muốn đào sâu hơn trong các phase tiếp theo của mình. Mỗi 1 thực tại thường chỉ có 1 người Nexus duy nhất.

Bên cạnh đó, đoạn quảng cáo trên cũng cho biết: “Bạn không nên dùng Nexus cho đến khi bác sĩ (doctor) của bạn đã giúp bạn sẵn sàng tiếp tục với cuộc sống của mình”. Đây có thể là chi tiết liên quan đến Stephen Strange, bởi Marvel Studios đã xác nhận WandaVision có liên quan trực tiếp đến bom tấn Doctor Strange in the Multiverse of Madness. Đa vũ trụ là 1 khái niệm phức tạp, và nó thực sự sẽ để lại hậu quả nguy hiểm nếu 1 Nexus như Wanda khai thác 1 cách bừa bãi bởi tâm lý bất ổn định của mình. Phù thủy tối thượng Strange có lẽ sẽ là người giúp cô vượt qua khó khăn lần này, bởi anh chính là chìa khóa dẫn dắt khán giả tìm hiểu sâu hơn về multiverse.

Theo GoodHouseKeeping

Bầu khí quyển của Trái Đất thay vì 5 lớp thì vẫn còn một lớp nữa mà bạn chưa hề biết tới

tinybook tinybook 1 năm 8 tháng
Bầu khí quyển của Trái Đất thay vì 5 lớp thì vẫn còn một lớp nữa mà bạn chưa hề biết tới
Nó có thể là khó tin, nhưng đối với một phần nào đó của bầu khí quyển, nghiên cứu khoa học vẫn chưa được thực hiện.

Sẽ thế nào khi rau được trồng trong nhà máy, bằng robot, AI và thế hệ nông dân 4.0?

tinybook tinybook 1 năm 8 tháng
Sẽ thế nào khi rau được trồng trong nhà máy, bằng robot, AI và thế hệ nông dân 4.0?
Hơn 1.600 công ty khởi nghiệp đã đầu tư 1,8 tỷ USD vào các nông trại thẳng đứng trong vòng 1 thập kỷ qua.

Thuộc hệ “chăm săn sale” phải nằm lòng chiêu này, vừa sắm được hàng ngon vừa bảo toàn lương đầu tháng!

tinybook tinybook 1 năm 8 tháng
Thuộc hệ “chăm săn sale” phải nằm lòng chiêu này, vừa sắm được hàng ngon vừa bảo toàn lương đầu tháng!
Cứ mỗi dịp đầu tháng, các chương trình giảm giá khởi động thì cũng là lúc các tín đồ mua sắm khoe chiến tích săn sale và chia sẻ cách mua thế nào được hưởng được lợi nhiều nhất.

Warner Bros. hé lộ loạt chi tiết mới trong Godzilla vs. Kong: Hết đánh trên bờ lại lôi nhau xuống biển, chắc chắn có kẻ bại trận, không có chuyện giảng hòa

tinybook tinybook 1 năm 8 tháng
Warner Bros. hé lộ loạt chi tiết mới trong Godzilla vs. Kong: Hết đánh trên bờ lại lôi nhau xuống biển, chắc chắn có kẻ bại trận, không có chuyện giảng hòa
Được biết, tổng thời lượng các phân cảnh đối đầu giữa Godzilla và Kong sẽ lên đến gần 20 phút trong bom tấn này, dự kiến ra mắt vào ngày 31/3 tới đây.

Chính xác thì B.1.1.7 là "dòng", "biến chủng" hay "biến thể" của virus SARS-CoV-2?

tinybook tinybook 1 năm 8 tháng
Chính xác thì B.1.1.7 là "dòng", "biến chủng" hay "biến thể" của virus SARS-CoV-2?
Các nhà sinh học rất muốn báo chí và công chúng sử dụng đúng thuật ngữ chuyên môn của họ.

TopCV - Nền tảng công nghệ tuyển dụng “sát cánh” cùng nhà tuyển dụng

tinybook tinybook 1 năm 8 tháng
TopCV - Nền tảng công nghệ tuyển dụng “sát cánh” cùng nhà tuyển dụng
Sự phát triển của các nền tảng tuyển dụng đang là cơ hội giúp nhà tuyển dụng tiếp cận được ứng viên dễ dàng hơn và TopCV đang là trở thành sự lựa chọn hàng đầu.

Những diễn viên từng sử dụng công nghệ trẻ hóa để “cưa sừng làm nghé” không hề giả trân trong các bom tấn của Hollywood

tinybook tinybook 1 năm 8 tháng
Những diễn viên từng sử dụng công nghệ trẻ hóa để “cưa sừng làm nghé” không hề giả trân trong các bom tấn của Hollywood
Với công nghệ de-aging, các diễn viên sẽ được trẻ hóa một cách đơn giản hơn, chân thực hơn thay vì dành hàng tiếng đồng hồ cho khâu trang điểm và lựa chọn trang phục.

WandaVision: Lý giải về Chaos Magic, ma thuật khủng khiếp của Scarlet Witch với khả năng thay đổi bản chất thực tại

tinybook tinybook 1 năm 8 tháng
WandaVision: Lý giải về Chaos Magic, ma thuật khủng khiếp của Scarlet Witch với khả năng thay đổi bản chất thực tại
Tập phim mới nhất của WandaVision đã chính thức mang đến khái niệm về Chaos Magic - 1 trong những nguồn sức mạnh lâu đời và khủng khiếp nhất trong nguyên tác truyện tranh Marvel.

Thí nghiệm với hai người mất xúc giác chứng minh thế giới chúng ta đang sống không phải là thực tại ảo

tinybook tinybook 1 năm 8 tháng
Thí nghiệm với hai người mất xúc giác chứng minh thế giới chúng ta đang sống không phải là thực tại ảo
Tất cả chúng ta không phải là những bộ não bị nhúng trong bình thủy tinh.

Warner Bros. xác nhận sẽ "đập đi xây lại" Superman, Henry Cavill sắp bị cho ra rìa?

tinybook tinybook 1 năm 8 tháng
Warner Bros. xác nhận sẽ "đập đi xây lại" Superman, Henry Cavill sắp bị cho ra rìa?
Warner Bros. đã công bố dự án Superman reboot do J.J. Abrams sản xuất, và có thể Henry Cavill sẽ không phải cái tên cho vai chính mà họ đang nhắm đến.

Những con kênh nổi tiếng của Venice đang cạn nước: Hậu quả của biến đổi khí hậu?

tinybook tinybook 1 năm 8 tháng
Những con kênh nổi tiếng của Venice đang cạn nước: Hậu quả của biến đổi khí hậu?
Triều cường đã rút cạn các con kênh của thành phố được mệnh danh là lãng mạn nhất châu Âu.

Zulihome - Điểm đến tin cậy cho gia đình Việt muốn mua robot hút bụi thông minh

tinybook tinybook 1 năm 8 tháng
Zulihome - Điểm đến tin cậy cho gia đình Việt muốn mua robot hút bụi thông minh
Ngay từ khi thành lập và phát triển, Zulihome đã chứng minh được sự uy tín với khách hàng bằng việc cung cấp robot hút bụi thông minh chính hãng từ các thương hiệu nổi tiếng.

Mày mò tìm kiếm ở thành phố diệt vong Pompeii, các nhà khoa học sửng sốt khi khám phá ra thứ "độc nhất vô nhị" vô cùng quý giá

tinybook tinybook 1 năm 8 tháng
Mày mò tìm kiếm ở thành phố diệt vong Pompeii, các nhà khoa học sửng sốt khi khám phá ra thứ "độc nhất vô nhị" vô cùng quý giá
Một cỗ xe ngựa 2.000 năm tuổi của người La Mã đã được phát hiện "gần như nguyên vẹn" ở ngoại ô thành phố diệt vong Pompeii.

Những sự thật thú vị và cực dị về Gollum, nhân vật độc đáo nhất của Lord of the Rings cũng như nền văn hóa đại chúng thế giới

tinybook tinybook 1 năm 8 tháng
Những sự thật thú vị và cực dị về Gollum, nhân vật độc đáo nhất của Lord of the Rings cũng như nền văn hóa đại chúng thế giới
Ra đời vào năm 1937 dưới ngòi bút của nhà văn J. R. R. Tolkien trong bộ tiểu thuyết The Hobbit, Gollum có thể coi là 1 nhân vật cực kỳ khác biệt và trở thành nét đặc trưng ấn tượng khó phai trong vũ trụ Lord of the Rings rộng lớn.

WandaVision: Sức mạnh của Wanda là bẩm sinh, không liên quan đến Mind Stone, X-Men đang ở gần MCU hơn bao giờ hết

tinybook tinybook 1 năm 8 tháng
WandaVision: Sức mạnh của Wanda là bẩm sinh, không liên quan đến Mind Stone, X-Men đang ở gần MCU hơn bao giờ hết
Tập phim mới nhất của WandaVision đã hé lộ nguồn gốc sức mạnh của Wanda Maximoff, và nó không bắt nguồn từ Mind Stone như chúng ta vẫn lầm tưởng.

[CHÍNH THỨC] 9 nhóm đối tượng ưu tiên và miễn phí tiêm vaccine COVID-19

tinybook tinybook 1 năm 8 tháng
[CHÍNH THỨC] 9 nhóm đối tượng ưu tiên và miễn phí tiêm vaccine COVID-19
Nghị quyết số 21/NQ-CP ngày 26/2/2021 về mua và sử dụng vaccine phòng COVID-19 nêu rõ 9 nhóm đối tượng ưu tiên tiêm và miễn phí.

Thủ đô Anh Quốc đột nhiên thành "vương quốc chuột", to khổng lồ và nhiều gấp đôi con người: Tại sao có chuyện đó?

tinybook tinybook 1 năm 8 tháng
Thủ đô Anh Quốc đột nhiên thành "vương quốc chuột", to khổng lồ và nhiều gấp đôi con người: Tại sao có chuyện đó?
Người London có thể sẽ sốc khi chứng kiến chuột xuất hiện ở những nơi chưa từng thấy. Lại còn là chuột khổng lồ.

Kinh dị chuyện nhà vệ sinh công cộng thời La Mã, nơi tất cả mọi người chùi chung bằng 1 cái que

tinybook tinybook 1 năm 8 tháng
Kinh dị chuyện nhà vệ sinh công cộng thời La Mã, nơi tất cả mọi người chùi chung bằng 1 cái que
Đó là một cái que buộc bọt biển được 500 anh em truyền tay nhau chùi đến lúc hỏng thì thôi...

Điệp viên nghỉ hưu kể chuyện nghề: Hóa ra những gì chúng ta xem trên phim lâu nay thực sự tồn tại, thậm chí đôi khi còn thú vị hơn thế

tinybook tinybook 1 năm 8 tháng
Điệp viên nghỉ hưu kể chuyện nghề: Hóa ra những gì chúng ta xem trên phim lâu nay thực sự tồn tại, thậm chí đôi khi còn thú vị hơn thế
Điệp viên chắc chắn là một trong những nghề thú vị, đặc biệt, nguy hiểm và khiến mọi người tò mò bậc nhất thế giới.

Siêu thị tại Hà Lan bị doạ tẩy chay vì bán phở Việt “fake”: Trông chẳng khác gì mì trộn, sợi vàng như nghệ, ăn kèm sốt thịt gà

tinybook tinybook 1 năm 8 tháng
Siêu thị tại Hà Lan bị doạ tẩy chay vì bán phở Việt “fake”: Trông chẳng khác gì mì trộn, sợi vàng như nghệ, ăn kèm sốt thịt gà
Nhiều khách hàng bức xúc khi nhìn thấy món phở "quốc hồn quốc tuý" của Việt Nam bị chế tạo theo một phiên bản hoàn toàn khác, thậm chí họ còn kêu gọi tẩy chay chuỗi siêu thị này.

Bill Gates, vắc xin và những chiếc khẩu trang

tinybook tinybook 1 năm 8 tháng
Bill Gates, vắc xin và những chiếc khẩu trang
Dù đã được tiêm vắc xin chống Covid-19 nhưng tỷ phú từ thiện Bill Gates nói rằng ông vẫn tiếp tục đeo khẩu trang, nhất là khi ở gần những người cao tuổi chưa được tiêm phòng.

"Soi" Joker của Justice League: Đổi giọng, che hình xăm để "lột xác" từ trong ra ngoài

tinybook tinybook 1 năm 8 tháng
"Soi" Joker của Justice League: Đổi giọng, che hình xăm để "lột xác" từ trong ra ngoài
Snyder đã hé lộ tạo hình đầu tiên về Joker trong đoạn trailer mới ra mắt. Không quá lời khi cho rằng Justice League của Snyder có cách tiếp cận hoàn toàn mới về nhân vật này. Sự lột xác này mạnh mẽ đến mức nào?

Đây là cây đinh ba của Aquaman với khả năng phóng nước cực đỉnh, dùng để rửa bát siêu sạch

tinybook tinybook 1 năm 8 tháng
Đây là cây đinh ba của Aquaman với khả năng phóng nước cực đỉnh, dùng để rửa bát siêu sạch
Không quá bá đạo như nguyên tác truyện tranh, nhưng cây đinh ba của Aquaman này hoàn toàn có thể sử dụng để rửa bát, rửa ô tô hay đấu súng nước với bạn bè.

Bóng tối phía sau ngành công nghiệp anime tỷ USD của Nhật Bản

tinybook tinybook 1 năm 8 tháng
Bóng tối phía sau ngành công nghiệp anime tỷ USD của Nhật Bản
Đại dịch thúc đẩy sự bùng nổ của ngành công nghiệp anime Nhật Bản. Nhưng dù khối lượng công việc và lợi nhuận của ngành tăng lên, các họa sĩ diễn hoạt vẫn nhận mức lương ít ỏi.

[Video] Hé lộ loạt kỹ xảo đỉnh cao giúp Lord of the Rings vẫn đẹp lung linh, không hề "out meta" so với phim ngày nay

tinybook tinybook 1 năm 8 tháng
[Video] Hé lộ loạt kỹ xảo đỉnh cao giúp Lord of the Rings vẫn đẹp lung linh, không hề "out meta" so với phim ngày nay
Dù đã 2 thập kỷ trôi qua nhưng những kỹ xảo trong bộ 3 phim The Lord of the Rings vẫn cứ là đẹp mê hồn và không hề bị lép vế so với các tác phẩm hiện tại

WandaVision: Những đoạn quảng cáo vô thưởng vô phạt, vô vị vô duyên hóa ra lại liên quan rất mật thiết đến Wanda

tinybook tinybook 1 năm 8 tháng
WandaVision: Những đoạn quảng cáo vô thưởng vô phạt, vô vị vô duyên hóa ra lại liên quan rất mật thiết đến Wanda
Những đoạn quảng cáo trong WandaVision có thể coi là easter egg nhỏ liên quan đến quá khứ, hiện tại và cả tương lai của nữ pháp sư quyền năng Wanda Maximoff.

Trailer Army of the Dead lên sóng: Mãn nhãn với phi vụ cướp nhà băng gay cấn giữa trung tâm đại dịch zombie

tinybook tinybook 1 năm 8 tháng
Trailer Army of the Dead lên sóng: Mãn nhãn với phi vụ cướp nhà băng gay cấn giữa trung tâm đại dịch zombie
Dưới bàn tay của đạo diễn Zack Snyder, Army of the Dead sẽ là 1 luồng gió mới lạ cho dòng phim zombie vốn đã quá quen thuộc với khán giả thế giới.

Bí mật ẩn sau 6 chiếc ghế luôn 'cháy vé' của hãng hàng không Singapore Airlines

tinybook tinybook 1 năm 8 tháng
Bí mật ẩn sau 6 chiếc ghế luôn cháy vé của hãng hàng không Singapore Airlines
Không phải hạng ghế thương gia, trên chiếc Airbus A350-900ULR của hãng Singapore Airline luôn có 6 chỗ ngồi được các hành khách tranh giành nhau mỗi khi đặt chỗ.

Dàn diễn viên Spider-Man hé lộ tên phần phim tiếp theo: Mỗi người 1 tiêu đề, không rõ là đang troll khán giả hay "tung thính" cho đa vũ trụ

tinybook tinybook 1 năm 8 tháng
Dàn diễn viên Spider-Man hé lộ tên phần phim tiếp theo: Mỗi người 1 tiêu đề, không rõ là đang troll khán giả hay "tung thính" cho đa vũ trụ
Chưa ra mắt nhưng Spider-Man 3 đã biết cách "bắt lú" fan hâm mộ rồi.

WandaVision: Cô hàng xóm thân thiện Agnes hiện nguyên hình phản diện, nhưng nhiều khả năng vẫn chưa phải trùm cuối

tinybook tinybook 1 năm 8 tháng
WandaVision: Cô hàng xóm thân thiện Agnes hiện nguyên hình phản diện, nhưng nhiều khả năng vẫn chưa phải trùm cuối
Cú twist đến sái cổ trong tập mới nhất của WandaVision đã hé lộ Agnes thực chất chính là phù thủy Agatha Harkness, nhưng rất có thể đằng sau đó vẫn còn 1 thế lực đen tối khác đang giật dây để phá hoại cuộc đời của Wanda.
tinybook Công Nghệ Thông Tin
Chat