WandaVision: Cô hàng xóm thân thiện Agnes hiện nguyên hình phản diện, nhưng nhiều khả năng vẫn chưa phải trùm cuối

WandaVision: Cô hàng xóm thân thiện Agnes hiện nguyên hình phản diện, nhưng nhiều khả năng vẫn chưa phải trùm cuối
Theo: DG Theo Pháp luật & Bạn đọc
Thể loại: Khoa Học Công Nghệ
Cú twist đến sái cổ trong tập mới nhất của WandaVision đã hé lộ Agnes thực chất chính là phù thủy Agatha Harkness, nhưng rất có thể đằng sau đó vẫn còn 1 thế lực đen tối khác đang giật dây để phá hoại cuộc đời của Wanda.

Tập 7 của WandaVision đã hé lộ phản diện lớn trong series đầu tiên của Marvel Studios trên Disney+: Đó chính là cô hàng xóm thân thiện Agnes - người thực chất là phù thủy quyền năng Agatha Harkness. Đây là 1 cú twist mà ít ai ngờ đến, bởi mọi nghi ngờ trước đó đều đổ dồn vào anh chàng trở về từ cõi chết, Quicksilver. Hóa ra, ngay cả dị nhân siêu tốc độ cũng chỉ là 1 quân cờ trong tay Agatha, và toàn bộ những sự kiện diễn ra từ tập phim đầu tiên đều có sự can thiệp của nữ phù thủy này.

Tuy nhiên, với cái kết mở ở tập phim mới nhất, chúng ta cũng chưa thể khẳng định mục đích thực sự của Agatha là gì, và liệu cô ta có phải trùm cuối của WandaVision hay không. Có rất nhiều chi tiết, căn cứ vào cả nguyên tác truyện tranh lẫn những sự kiện đã diễn ra trên màn ảnh nhỏ, cho thấy phía sau Agatha nhiều khả năng vẫn còn 1 thế lực đen tối khác đang hủy hoại Wanda Maximoff.

Agatha không thực sự là 1 nhân vật phản diện trong truyện tranh

WandaVision: Cô hàng xóm thân thiện Agnes hiện nguyên hình phản diện, nhưng nhiều khả năng vẫn chưa phải trùm cuối - Ảnh 1.

Trong nguyên tác truyện tranh, Agatha được mô tả là sư phụ cũng như là bạn bè của Scarlet Witch, là người đã truyền dạy phép thuật cho Wanda. Nữ phù thủy quyền năng này đã sống qua hàng nghìn năm, nắm rõ mọi sự việc xảy ra từ trước khi Atlantis sụp đổ và chìm xuống đáy đại dương.

Agatha cũng chính là người đã hướng dẫn Wanda sử dụng ma thuật (thực chất là mảnh linh hồn của con quỷ Mephisto) để tạo ra cặp song sinh Tommy và Billy. Sau đó, nữ phù thủy gạo cội này lại xóa ký ức của Wanda để cô quên đi 2 đứa con của mình và giải phóng cô khỏi nỗi đau mất con. Tuy nhiên, sau khi nhớ lại mọi chuyện, tâm trạng của Wanda trở nên tồi tệ hơn bao giờ hết, dẫn đến những câu chuyện bi kịch như trong Avengers Disassembled hay House of M.

Agatha không thể điều khiển Wanda

WandaVision: Cô hàng xóm thân thiện Agnes hiện nguyên hình phản diện, nhưng nhiều khả năng vẫn chưa phải trùm cuối - Ảnh 2.

Nguồn sức mạnh của Scarlet Witch, đặc biệt là trong MCU, đã được chứng minh là cực kỳ dồi dào và to lớn, đủ sức kiểm soát 1 vài yếu tố của lớp lá chắn ma thuật The Hex. Mặc dù ở cuối tập 7, Agatha đã thành công trong việc khiến cho Wanda dính bùa phép của mình, nhưng có vẻ như nhân vật này không thể điều khiển được sức mạnh của Scarlet Witch.

Mục đích của Agatha trong series này là tiếp cận Wanda, khiến cô có thai với Vision và nuôi dạy cặp song sinh Billy và Tommy. Tuy nhiên, chính Agatha cũng không thể trực tiếp thao túng Wanda trong những chuyện này. Bà ta chỉ có thể tùy cơ ứng biến và tìm mọi cách để có thể tiếp cận với 2 đứa trẻ khi không có sự giám sát của Wanda.

Billy không thể nhìn thấu tâm trí của Agatha

WandaVision: Cô hàng xóm thân thiện Agnes hiện nguyên hình phản diện, nhưng nhiều khả năng vẫn chưa phải trùm cuối - Ảnh 3.

Billy và Tommy Maximoff cũng sở hữu nhiều siêu năng lực đặc biệt và đã sớm bộc lộ khi tuổi đời còn rất trẻ. Trong đó, Billy là người có khả năng nghe thấy suy nghĩ của người khác, chính cậu cũng không hề thoải mái gì với năng lực này, thậm chí đôi lúc còn ghét bỏ nó vì quá khó chịu, nhức đầu. Thế nhưng, khi sang nhà của Agatha, Billy cho biết cậu thực sự rất thích nơi đây vì nó yên tĩnh, bản thân Agatha cũng rất yên tĩnh. Điều đó cho thấy cậu không thể cảm nhận được linh hồn của bà phù thủy nghìn năm tuổi này, và nhiều khả năng bà ta cũng chỉ là con rối của 1 phù thủy khác cao tay hơn nhưng chưa lộ mặt.

Señor Scratchy

WandaVision: Cô hàng xóm thân thiện Agnes hiện nguyên hình phản diện, nhưng nhiều khả năng vẫn chưa phải trùm cuối - Ảnh 4.

Những giây cuối cùng của tập 7 chỉ ra rằng Pietro Maximoff đã bị dính bùa của Agatha nhằm lừa gạt Wanda, nhưng nhiều khả năng anh chàng siêu tốc độ này cũng chỉ là 1 kẻ mạo danh mà thôi bởi Pietro thật đã bỏ mạng trong Age of Ultron rồi. 1 trong những giả thuyết về thân phận thật của nhân vật này chính là Nicholas Scratch, con trai của Agatha trong nguyên tác truyện tranh. Sự có mặt bất ngờ của Quicksilver tại nhà của Agatha, cộng với việc bà ta có nuôi 1 chú thỏ có tên Señor Scratchy đều cho thấy Nicholas chắc chắn có liên quan đến những sự kiện đã xảy ra.

Trong truyện tranh, Nicholas cũng là 1 pháp sư phản diện, từng nhiều lần đối đầu với Fantastic Four. Hắn âm mưu sử dụng cơ thể của bộ tứ này làm nexus (giao điểm của các hiện tại song song) để đưa linh hồn của mình về với thế giới thực tại.

Cuốn sách ma thuật kỳ lạ không thuộc về Agatha mà là của kẻ khác

WandaVision: Cô hàng xóm thân thiện Agnes hiện nguyên hình phản diện, nhưng nhiều khả năng vẫn chưa phải trùm cuối - Ảnh 5.

Một trong những bằng chứng rõ ràng cho thấy Agatha không phải là người điều khiển khu Westview chính là cuốn sách phát ra ánh sáng cam kỳ bí trong tầng hầm của mình. Điều này có phần khác biệt so với ma thuật màu tím của Agatha, cho thấy nhiều khả năng vẫn còn 1 trùm cuối ở phía sau đang giật dây mọi sự kiện tại đây. Bên cạnh đó, cuốn sách này cũng được thiết kế theo phong cách tương tự như Book of Cagliostro trong Doctor Strange hay những cuốn Iron-Bound Books của Shuma-Gorath và Vathelos the Blind trong truyện tranh. Điều đó càng khẳng định nó chắc chắn là 1 món đồ ma thuật và nhiều sẽ đóng vai trò lớn trong 2 tập cuối cùng của WandaVision.

Các biểu tượng trong tầng hầm của Agatha

WandaVision: Cô hàng xóm thân thiện Agnes hiện nguyên hình phản diện, nhưng nhiều khả năng vẫn chưa phải trùm cuối - Ảnh 6.

Trái với tone màu vui tươi trong phần lớn thời lượng tập 7, mọi thứ đột ngột trở nên đen tối hơn vào thời khắc Wanda tìm đến căn hầm của Agatha, nơi có rất nhiều điểm kỳ dị. Một trong số đó chính là những sợi dây chằng chịt bám trên tường khiến khán giả liên tưởng đến Nexus of All Realities, cổng xuyên không tại Florida Everglades. Ngoài ra, chúng ta còn được thấy thoáng qua biểu tượng mặt quỷ khắc trên những bức tường đá của căn hầm. Điều này củng cố thêm cho giả thuyết về sự xuất hiện của Mephisto mà fan hâm mộ đã đặt ra ngay khi WandaVision lên sóng những tập đầu tiên.

Chủng tộc Nexus

WandaVision: Cô hàng xóm thân thiện Agnes hiện nguyên hình phản diện, nhưng nhiều khả năng vẫn chưa phải trùm cuối - Ảnh 7.

Agatha Harkness có mối quan hệ đặc biệt với 1 nhân vật phản diện có tên Lore trong vũ trụ Marvel, và kẻ này cũng có thể sẽ góp mặt trong 2 tập cuối cùng của WandaVision. Trong mini-series truyện tranh 4 chương Scarlet Witch (1994) của Andy Lanning và Dan Abnett, 1 chi tiết rất quan trọng về Wanda đã được hé lộ: Cô chính là người của chủng tộc Nexus - những người đóng vai trò như 1 cổng nexus sống cho toàn bộ các thực tại và không gian khác nhau. Mỗi thực tại chỉ có thể 1 người Nexus mà thôi.

Khi Lore đe dọa đến thực tại của Wanda, Agatha là người đã đứng ra chiến đấu và bảo vệ cô học trò của mình. Nếu đây là tuyến truyện mà Marvel Studios định khai thác, nhiều khả năng Agatha không hề có mục đích xấu mà chỉ đang cố gắng giúp Wanda chống lại 1 thế lực lớn hơn mà thôi. Với những gì đã diễn ra trong WandaVision, chúng ta gần như đã có thể khẳng định Wanda chính là Nexus của thực tại chính trong MCU.

Con ve sầu kỳ lạ

WandaVision: Cô hàng xóm thân thiện Agnes hiện nguyên hình phản diện, nhưng nhiều khả năng vẫn chưa phải trùm cuối - Ảnh 8.

1 trong những easter egg khó nhận ra nhất trong tập phim này chính là con ve sầu đơn độc xuất hiện trong phòng khách tại ngôi nhà của Agatha. Nó không hề có liên quan gì đến bà phù thủy lão làng, nhưng lại có thể là chi tiết quan trọng chuẩn bị cho sự xuất hiện của Mephisto trong tương lai.

Mephisto lần đầu gia nhập Vũ trụ Marvel thông qua cuốn The Silver Surfer #3 (1968). Khi đó, hắn cải trang thành 1 con ruồi. Khi bước lên màn ảnh nhỏ, để tránh fan hâm mộ nhanh chóng “đọc vị”, không loại trừ khả năng con quỷ này đã biến thành 1 loài côn trùng khác. Cộng với nhiều bằng chứng đã nêu trên đây, việc Mephisto lộ diện có lẽ chỉ còn là vấn đề thời gian mà thôi.

“Ralph”

WandaVision: Cô hàng xóm thân thiện Agnes hiện nguyên hình phản diện, nhưng nhiều khả năng vẫn chưa phải trùm cuối - Ảnh 9.

1 manh mối quan trọng nữa cho thấy Agnes không phải người đứng sau các sự kiện bất thường tại Westview chính là người chồng “Ralph” của bà ta - luôn được nhắc đến nhưng chưa bao giờ thấy mặt. Có thể đó chỉ là 1 chi tiết Agatha bịa ra để mọi người tin rằng bà ta ngay từ đầu là 1 công dân của Westview. Nhưng cũng có thể bà ta đã kết hôn, hoặc đang trong 1 mối quan hệ với ai khác có biệt danh “Ralph”.

Tình yêu có thể khiến con người ta trở nên mù quáng, và không loại trừ khả năng “Ralph” mới là người đứng sau tất cả, là kẻ đã tạo ra the Hex và thao túng Wanda để điều khiển mọi sự kiện diễn ra bên trong.

Theo ScreenRant

Bầu khí quyển của Trái Đất thay vì 5 lớp thì vẫn còn một lớp nữa mà bạn chưa hề biết tới

tinybook tinybook 1 năm 8 tháng
Bầu khí quyển của Trái Đất thay vì 5 lớp thì vẫn còn một lớp nữa mà bạn chưa hề biết tới
Nó có thể là khó tin, nhưng đối với một phần nào đó của bầu khí quyển, nghiên cứu khoa học vẫn chưa được thực hiện.

Sẽ thế nào khi rau được trồng trong nhà máy, bằng robot, AI và thế hệ nông dân 4.0?

tinybook tinybook 1 năm 8 tháng
Sẽ thế nào khi rau được trồng trong nhà máy, bằng robot, AI và thế hệ nông dân 4.0?
Hơn 1.600 công ty khởi nghiệp đã đầu tư 1,8 tỷ USD vào các nông trại thẳng đứng trong vòng 1 thập kỷ qua.

Thuộc hệ “chăm săn sale” phải nằm lòng chiêu này, vừa sắm được hàng ngon vừa bảo toàn lương đầu tháng!

tinybook tinybook 1 năm 8 tháng
Thuộc hệ “chăm săn sale” phải nằm lòng chiêu này, vừa sắm được hàng ngon vừa bảo toàn lương đầu tháng!
Cứ mỗi dịp đầu tháng, các chương trình giảm giá khởi động thì cũng là lúc các tín đồ mua sắm khoe chiến tích săn sale và chia sẻ cách mua thế nào được hưởng được lợi nhiều nhất.

Warner Bros. hé lộ loạt chi tiết mới trong Godzilla vs. Kong: Hết đánh trên bờ lại lôi nhau xuống biển, chắc chắn có kẻ bại trận, không có chuyện giảng hòa

tinybook tinybook 1 năm 8 tháng
Warner Bros. hé lộ loạt chi tiết mới trong Godzilla vs. Kong: Hết đánh trên bờ lại lôi nhau xuống biển, chắc chắn có kẻ bại trận, không có chuyện giảng hòa
Được biết, tổng thời lượng các phân cảnh đối đầu giữa Godzilla và Kong sẽ lên đến gần 20 phút trong bom tấn này, dự kiến ra mắt vào ngày 31/3 tới đây.

Chính xác thì B.1.1.7 là "dòng", "biến chủng" hay "biến thể" của virus SARS-CoV-2?

tinybook tinybook 1 năm 8 tháng
Chính xác thì B.1.1.7 là "dòng", "biến chủng" hay "biến thể" của virus SARS-CoV-2?
Các nhà sinh học rất muốn báo chí và công chúng sử dụng đúng thuật ngữ chuyên môn của họ.

TopCV - Nền tảng công nghệ tuyển dụng “sát cánh” cùng nhà tuyển dụng

tinybook tinybook 1 năm 8 tháng
TopCV - Nền tảng công nghệ tuyển dụng “sát cánh” cùng nhà tuyển dụng
Sự phát triển của các nền tảng tuyển dụng đang là cơ hội giúp nhà tuyển dụng tiếp cận được ứng viên dễ dàng hơn và TopCV đang là trở thành sự lựa chọn hàng đầu.

Những diễn viên từng sử dụng công nghệ trẻ hóa để “cưa sừng làm nghé” không hề giả trân trong các bom tấn của Hollywood

tinybook tinybook 1 năm 8 tháng
Những diễn viên từng sử dụng công nghệ trẻ hóa để “cưa sừng làm nghé” không hề giả trân trong các bom tấn của Hollywood
Với công nghệ de-aging, các diễn viên sẽ được trẻ hóa một cách đơn giản hơn, chân thực hơn thay vì dành hàng tiếng đồng hồ cho khâu trang điểm và lựa chọn trang phục.

WandaVision: Lý giải về Chaos Magic, ma thuật khủng khiếp của Scarlet Witch với khả năng thay đổi bản chất thực tại

tinybook tinybook 1 năm 8 tháng
WandaVision: Lý giải về Chaos Magic, ma thuật khủng khiếp của Scarlet Witch với khả năng thay đổi bản chất thực tại
Tập phim mới nhất của WandaVision đã chính thức mang đến khái niệm về Chaos Magic - 1 trong những nguồn sức mạnh lâu đời và khủng khiếp nhất trong nguyên tác truyện tranh Marvel.

Thí nghiệm với hai người mất xúc giác chứng minh thế giới chúng ta đang sống không phải là thực tại ảo

tinybook tinybook 1 năm 8 tháng
Thí nghiệm với hai người mất xúc giác chứng minh thế giới chúng ta đang sống không phải là thực tại ảo
Tất cả chúng ta không phải là những bộ não bị nhúng trong bình thủy tinh.

Warner Bros. xác nhận sẽ "đập đi xây lại" Superman, Henry Cavill sắp bị cho ra rìa?

tinybook tinybook 1 năm 8 tháng
Warner Bros. xác nhận sẽ "đập đi xây lại" Superman, Henry Cavill sắp bị cho ra rìa?
Warner Bros. đã công bố dự án Superman reboot do J.J. Abrams sản xuất, và có thể Henry Cavill sẽ không phải cái tên cho vai chính mà họ đang nhắm đến.

Những con kênh nổi tiếng của Venice đang cạn nước: Hậu quả của biến đổi khí hậu?

tinybook tinybook 1 năm 8 tháng
Những con kênh nổi tiếng của Venice đang cạn nước: Hậu quả của biến đổi khí hậu?
Triều cường đã rút cạn các con kênh của thành phố được mệnh danh là lãng mạn nhất châu Âu.

Zulihome - Điểm đến tin cậy cho gia đình Việt muốn mua robot hút bụi thông minh

tinybook tinybook 1 năm 8 tháng
Zulihome - Điểm đến tin cậy cho gia đình Việt muốn mua robot hút bụi thông minh
Ngay từ khi thành lập và phát triển, Zulihome đã chứng minh được sự uy tín với khách hàng bằng việc cung cấp robot hút bụi thông minh chính hãng từ các thương hiệu nổi tiếng.

Mày mò tìm kiếm ở thành phố diệt vong Pompeii, các nhà khoa học sửng sốt khi khám phá ra thứ "độc nhất vô nhị" vô cùng quý giá

tinybook tinybook 1 năm 8 tháng
Mày mò tìm kiếm ở thành phố diệt vong Pompeii, các nhà khoa học sửng sốt khi khám phá ra thứ "độc nhất vô nhị" vô cùng quý giá
Một cỗ xe ngựa 2.000 năm tuổi của người La Mã đã được phát hiện "gần như nguyên vẹn" ở ngoại ô thành phố diệt vong Pompeii.

Những sự thật thú vị và cực dị về Gollum, nhân vật độc đáo nhất của Lord of the Rings cũng như nền văn hóa đại chúng thế giới

tinybook tinybook 1 năm 8 tháng
Những sự thật thú vị và cực dị về Gollum, nhân vật độc đáo nhất của Lord of the Rings cũng như nền văn hóa đại chúng thế giới
Ra đời vào năm 1937 dưới ngòi bút của nhà văn J. R. R. Tolkien trong bộ tiểu thuyết The Hobbit, Gollum có thể coi là 1 nhân vật cực kỳ khác biệt và trở thành nét đặc trưng ấn tượng khó phai trong vũ trụ Lord of the Rings rộng lớn.

WandaVision: Sức mạnh của Wanda là bẩm sinh, không liên quan đến Mind Stone, X-Men đang ở gần MCU hơn bao giờ hết

tinybook tinybook 1 năm 8 tháng
WandaVision: Sức mạnh của Wanda là bẩm sinh, không liên quan đến Mind Stone, X-Men đang ở gần MCU hơn bao giờ hết
Tập phim mới nhất của WandaVision đã hé lộ nguồn gốc sức mạnh của Wanda Maximoff, và nó không bắt nguồn từ Mind Stone như chúng ta vẫn lầm tưởng.

[CHÍNH THỨC] 9 nhóm đối tượng ưu tiên và miễn phí tiêm vaccine COVID-19

tinybook tinybook 1 năm 8 tháng
[CHÍNH THỨC] 9 nhóm đối tượng ưu tiên và miễn phí tiêm vaccine COVID-19
Nghị quyết số 21/NQ-CP ngày 26/2/2021 về mua và sử dụng vaccine phòng COVID-19 nêu rõ 9 nhóm đối tượng ưu tiên tiêm và miễn phí.

Thủ đô Anh Quốc đột nhiên thành "vương quốc chuột", to khổng lồ và nhiều gấp đôi con người: Tại sao có chuyện đó?

tinybook tinybook 1 năm 8 tháng
Thủ đô Anh Quốc đột nhiên thành "vương quốc chuột", to khổng lồ và nhiều gấp đôi con người: Tại sao có chuyện đó?
Người London có thể sẽ sốc khi chứng kiến chuột xuất hiện ở những nơi chưa từng thấy. Lại còn là chuột khổng lồ.

Kinh dị chuyện nhà vệ sinh công cộng thời La Mã, nơi tất cả mọi người chùi chung bằng 1 cái que

tinybook tinybook 1 năm 8 tháng
Kinh dị chuyện nhà vệ sinh công cộng thời La Mã, nơi tất cả mọi người chùi chung bằng 1 cái que
Đó là một cái que buộc bọt biển được 500 anh em truyền tay nhau chùi đến lúc hỏng thì thôi...

Điệp viên nghỉ hưu kể chuyện nghề: Hóa ra những gì chúng ta xem trên phim lâu nay thực sự tồn tại, thậm chí đôi khi còn thú vị hơn thế

tinybook tinybook 1 năm 8 tháng
Điệp viên nghỉ hưu kể chuyện nghề: Hóa ra những gì chúng ta xem trên phim lâu nay thực sự tồn tại, thậm chí đôi khi còn thú vị hơn thế
Điệp viên chắc chắn là một trong những nghề thú vị, đặc biệt, nguy hiểm và khiến mọi người tò mò bậc nhất thế giới.

Siêu thị tại Hà Lan bị doạ tẩy chay vì bán phở Việt “fake”: Trông chẳng khác gì mì trộn, sợi vàng như nghệ, ăn kèm sốt thịt gà

tinybook tinybook 1 năm 8 tháng
Siêu thị tại Hà Lan bị doạ tẩy chay vì bán phở Việt “fake”: Trông chẳng khác gì mì trộn, sợi vàng như nghệ, ăn kèm sốt thịt gà
Nhiều khách hàng bức xúc khi nhìn thấy món phở "quốc hồn quốc tuý" của Việt Nam bị chế tạo theo một phiên bản hoàn toàn khác, thậm chí họ còn kêu gọi tẩy chay chuỗi siêu thị này.

Bill Gates, vắc xin và những chiếc khẩu trang

tinybook tinybook 1 năm 8 tháng
Bill Gates, vắc xin và những chiếc khẩu trang
Dù đã được tiêm vắc xin chống Covid-19 nhưng tỷ phú từ thiện Bill Gates nói rằng ông vẫn tiếp tục đeo khẩu trang, nhất là khi ở gần những người cao tuổi chưa được tiêm phòng.

"Soi" Joker của Justice League: Đổi giọng, che hình xăm để "lột xác" từ trong ra ngoài

tinybook tinybook 1 năm 8 tháng
"Soi" Joker của Justice League: Đổi giọng, che hình xăm để "lột xác" từ trong ra ngoài
Snyder đã hé lộ tạo hình đầu tiên về Joker trong đoạn trailer mới ra mắt. Không quá lời khi cho rằng Justice League của Snyder có cách tiếp cận hoàn toàn mới về nhân vật này. Sự lột xác này mạnh mẽ đến mức nào?

Đây là cây đinh ba của Aquaman với khả năng phóng nước cực đỉnh, dùng để rửa bát siêu sạch

tinybook tinybook 1 năm 8 tháng
Đây là cây đinh ba của Aquaman với khả năng phóng nước cực đỉnh, dùng để rửa bát siêu sạch
Không quá bá đạo như nguyên tác truyện tranh, nhưng cây đinh ba của Aquaman này hoàn toàn có thể sử dụng để rửa bát, rửa ô tô hay đấu súng nước với bạn bè.

Bóng tối phía sau ngành công nghiệp anime tỷ USD của Nhật Bản

tinybook tinybook 1 năm 8 tháng
Bóng tối phía sau ngành công nghiệp anime tỷ USD của Nhật Bản
Đại dịch thúc đẩy sự bùng nổ của ngành công nghiệp anime Nhật Bản. Nhưng dù khối lượng công việc và lợi nhuận của ngành tăng lên, các họa sĩ diễn hoạt vẫn nhận mức lương ít ỏi.

[Video] Hé lộ loạt kỹ xảo đỉnh cao giúp Lord of the Rings vẫn đẹp lung linh, không hề "out meta" so với phim ngày nay

tinybook tinybook 1 năm 8 tháng
[Video] Hé lộ loạt kỹ xảo đỉnh cao giúp Lord of the Rings vẫn đẹp lung linh, không hề "out meta" so với phim ngày nay
Dù đã 2 thập kỷ trôi qua nhưng những kỹ xảo trong bộ 3 phim The Lord of the Rings vẫn cứ là đẹp mê hồn và không hề bị lép vế so với các tác phẩm hiện tại

WandaVision: Những đoạn quảng cáo vô thưởng vô phạt, vô vị vô duyên hóa ra lại liên quan rất mật thiết đến Wanda

tinybook tinybook 1 năm 8 tháng
WandaVision: Những đoạn quảng cáo vô thưởng vô phạt, vô vị vô duyên hóa ra lại liên quan rất mật thiết đến Wanda
Những đoạn quảng cáo trong WandaVision có thể coi là easter egg nhỏ liên quan đến quá khứ, hiện tại và cả tương lai của nữ pháp sư quyền năng Wanda Maximoff.

Trailer Army of the Dead lên sóng: Mãn nhãn với phi vụ cướp nhà băng gay cấn giữa trung tâm đại dịch zombie

tinybook tinybook 1 năm 8 tháng
Trailer Army of the Dead lên sóng: Mãn nhãn với phi vụ cướp nhà băng gay cấn giữa trung tâm đại dịch zombie
Dưới bàn tay của đạo diễn Zack Snyder, Army of the Dead sẽ là 1 luồng gió mới lạ cho dòng phim zombie vốn đã quá quen thuộc với khán giả thế giới.

Bí mật ẩn sau 6 chiếc ghế luôn 'cháy vé' của hãng hàng không Singapore Airlines

tinybook tinybook 1 năm 8 tháng
Bí mật ẩn sau 6 chiếc ghế luôn cháy vé của hãng hàng không Singapore Airlines
Không phải hạng ghế thương gia, trên chiếc Airbus A350-900ULR của hãng Singapore Airline luôn có 6 chỗ ngồi được các hành khách tranh giành nhau mỗi khi đặt chỗ.

Dàn diễn viên Spider-Man hé lộ tên phần phim tiếp theo: Mỗi người 1 tiêu đề, không rõ là đang troll khán giả hay "tung thính" cho đa vũ trụ

tinybook tinybook 1 năm 8 tháng
Dàn diễn viên Spider-Man hé lộ tên phần phim tiếp theo: Mỗi người 1 tiêu đề, không rõ là đang troll khán giả hay "tung thính" cho đa vũ trụ
Chưa ra mắt nhưng Spider-Man 3 đã biết cách "bắt lú" fan hâm mộ rồi.

WandaVision: Cô hàng xóm thân thiện Agnes hiện nguyên hình phản diện, nhưng nhiều khả năng vẫn chưa phải trùm cuối

tinybook tinybook 1 năm 8 tháng
WandaVision: Cô hàng xóm thân thiện Agnes hiện nguyên hình phản diện, nhưng nhiều khả năng vẫn chưa phải trùm cuối
Cú twist đến sái cổ trong tập mới nhất của WandaVision đã hé lộ Agnes thực chất chính là phù thủy Agatha Harkness, nhưng rất có thể đằng sau đó vẫn còn 1 thế lực đen tối khác đang giật dây để phá hoại cuộc đời của Wanda.
tinybook Công Nghệ Thông Tin
Chat