Vương Phủ Nuôi Em Tiểu Thích Khách Chương 6 Ta Chính Là Tân Sủng Của Huynh Ấy

Vương Phủ Nuôi Em Tiểu Thích Khách
Tác giả: Nãi Hương Lưu Ly Tửu
Thể loại: Ngôn Tình
Nguồn: yukiomina.wordpress.com
Số chương: 20
Lượt xem: 1420
Tóm tắt nội dung:
Ta Chính Là Tân Sủng Của Huynh Ấy Chương 6
Tổng số chương: 20
TênChươngQuyểnNgày
1
Xem
Thích Khách Nhà Ai Mới Trưởng ThànhChương 1 02/05/2017
2
Xem
Nhảy Vào Thùng Tắm Cũng Tắm Không Sạch ĐượcChương 2 02/05/2017
3
Xem
Hưởng Thụ Sự Đãi Ngộ Đặc Biệt.Chương 3 02/05/2017
4
Xem
Đời Người Nơi Nào Không Gặp LạiChương 4 02/05/2017
5
Xem
Một Nụ Cười Quyến Rũ Vạn Chúng SinhChương 5 02/05/2017
6
Xem
Ta Chính Là Tân Sủng Của Huynh ẤyChương 6 02/05/2017
Sau đó, Bùi Tĩnh Uyên cũng không thay đổi ý định, thật sự sai người đưa bốn cô gái được Hoàng đế lựa chọn kia đi, đối với việc này, phân tích của Diệp Đàn là: Có thể do hắn không ‘lên’ được nên lo bị người ta phát hiện sẽ rất mất mặt đây mà.

Sau đó, một buổi chiều nào đó nàng vui mồm vui miệng, lại bất cẩn tiết lộ luôn suy nghĩ này cho Bùi Tĩnh Uyên, kết quả đương nhiên là lại bị hắn đè lên trên bàn đá.

“Có cần bản vương tự chứng minh với nàng một chút không?”

“Không cần không cần, chuyện này ở trước mặt mọi người kỳ cục lắm!” Nàng sợ đến mức hoàn toàn không còn biết mình đang nói gì.

Nụ cười trong đôi mắt dài của Bùi Tĩnh Uyên càng sâu hơn: “Nói vậy cũng có nghĩa là, nàng càng muốn vào phòng cùng bản vương hơn phải không?”

“… Ta chỉ muốn bình yên ăn hết đĩa điểm tâm này thôi!”

Hắn ung dung nói: “Khi nàng đặt điều về bản vương, thì cũng nên chuẩn bị sẵn tâm lý phải đón nhận hậu quả chứ.”

Diệp Đàn tức giận phản kích: “Chẳng lẽ ta nói sai sao? Vậy huynh tự giải thích xem, vì sao lại không cần mấy cô nương nhà người ta?”

“Nàng nói vậy, có vẻ rất mong chờ bản vương giữ họ lại nhỉ?”

“Đương nhiên rồi, huynh không đắm chìm trong nữ sắc thì ta làm sao thừa cơ hạ thủ được?” Lại một lần nữa nói thẳng nói thật mà không cần suy nghĩ.

Bùi Tĩnh Uyên quan sát vị Diệp nào đó đang như động vật bị nhổ lông, đôi môi mỏng cong lên cười đầy ẩn ý sâu xa: “Thật ra, nói cho nàng biết cũng chẳng sao, bản vương chê các nàng chưa đủ tuyệt sắc đấy. Những cô gái mà bệ hạ đưa tới, e rằng chính hắn cũng không thích thú gì, cố tình đưa cho bản vương cho chật nhà thôi.”

Làm gì mà nghĩ Hoàng đế bỉ ổi như thế chứ? Còn nữa… có thể có chút tín nhiệm cơ bản giữa thúc thúc và chất nhi được không?

“Toàn nói lung tung, ta thấy các cô nương đó đều rất đẹp mà.”

Hắn lại đáp rất nghiêm túc: “Đó là vì dung mạo của nàng không đủ tư cách/ không đạt yêu cầu, nên tiêu chuẩn đánh giá đương nhiên cũng thấp hơn rất nhiều.”

“Huynh mới xấu ấy.”

“Có chê nàng xấu đâu, ý của bản vương là đang khen tâm hồn nàng rất đẹp mà.”

“…”

Dường như Bùi Tĩnh Uyên rất thích thú với dáng vẻ tức giận như con mèo bị đạp trúng đuôi này của nàng, hắn ngắm nghía một lúc lâu rồi mới nhón một miếng bánh hoa hồng trên đĩa, đưa tới bên miệng nàng: “Thôi được rồi, vậy để bản vương đổi cách nói khác. Là vì bản vương đã có nàng, nên không muốn những người con gái khác tới làm chướng mắt bản vương nữa.”

Diệp Đàn không từ chối đồ ăn ngon, cắn một miếng bánh to, rồi nhồm nhoàm nói lúng búng: “Thì ra huynh sợ ta lỡ tay giết họ à? Huynh coi thường ta quá đấy, ta là một thích khách cực kỳ có phẩm hạnh nhé.”

Lần này thì đến lượt Bùi Tĩnh Uyên không còn gì để nói. Hắn cảm nhận một cách sâu sắc rằng, muốn khơi thông cô gái ngu ngốc đến một cảnh giới mới này, thực sự còn phải đi một con đường rất rất dài, mà hiện giờ, việc hắn có thể làm cũng chỉ là ngồi nhìn nàng tàn sát sạch cả một bàn điểm tâm này như gió cuốn mây tan mà thôi.

Ai ngờ, chưa chờ hắn cất tiếng trêu chọc nàng vài câu, đã nghe thấy gia đinh bước vào bẩm báo, hơn nữa, còn không phải là tin tức tốt đẹp gì.

“Hồi Vương gia, bệ hạ giá lâm.”

Vừa rồi còn đang bàn tán về Hoàng đế, giờ chính chủ đã tới luôn rồi.

Diệp Đàn ngẩn người ngậm miếng bánh cuối cùng, do dự nói: “Ta có cần tránh mặt không?” Dù sao nàng cũng là thích khách đến ám sát thúc thúc ruột của Hoàng đế, cứ ở nơi này cũng khó tránh khỏi chột dạ.

“Tránh mặt cái gì, nàng quên nội dung giao dịch của chúng ta à?” Bùi Tĩnh Uyên nhấn mạnh từng chữ nhắc nhở nàng, “Đóng giả làm người con gái được bản vương sủng ái, diễn kịch trước mặt người ngoài.”

“Vậy người ngoài này chính là…”

Hắn thản nhiên đáp: “Đã đến rồi đấy thôi?”

Diệp Đàn chợt cảm thấy hỗn loạn. Nàng có cảm giác chỉ số thông minh của mình lại bị Bùi Tĩnh Uyên chèn ép một lần nữa, vậy ra, người ngoài chính là đương kim hoàng đế, mà hắn, lại đi bảo nàng phối hợp diễn kịch với hắn trước mặt hoàng đế sao!!!

Nàng rất muốn từ chối, nhưng tiếc rằng không còn kịp nữa. Bùi Tĩnh Uyên bắt nàng chỉnh trang lại cho ra dáng, sau đó vác thẳng nàng tới đại sảnh.

Vì sao một thích khách như nàng lại cứ bị đối xử không công bằng thế này chứ?

Ở đại sảnh, lư hương đồng đỏ khảm vàng đang đốt huân hương an thần, Hoàng đế ngồi ở ghế chính vị, thấy Bùi Tĩnh Uyên vào liên khẽ gọi một tiếng “Vương thúc”.

Thực ra, nhìn bên ngoài thì tuổi của Hoàng đế có vẻ không kém Bùi Tĩnh Uyên là mấy, có lẽ cũng chỉ có Bùi Tĩnh Uyên chiếm lợi thế về vai vế thôi. Mà, khác với Bùi Tĩnh Uyên mang khí chất tà ác quyến rũ ngông cuồng như trời sinh, Hoàng đế mang theo khí tức vương giả ung dung cao quý hơn mấy phần — đương nhiên, nếu bỏ qua cảm giác u tối không thể xóa nhòa trên dung mạo của hắn ta, thì sẽ hoàn mỹ hơn nhiều.

Đúng thế, đúng là cảm giác u tối. Diệp Đàn cũng thấy rất kỳ quái, sao trên người của vị vua một nước lại xuất hiện luồng khí lạnh buốt và âm u như vậy?

Nhưng nàng còn chưa kịp nghĩ kỹ về vấn đề này, đã nghe Hoàng đế lãnh đạm nói: “Vương thúc, vị cô nương này nhìn lạ nhỉ, hình như trước đây trẫm chưa từng gặp bao giờ.”

“Bệ hạ không biết đó thôi, Diệp Đàn cô nương là tân sủng của thần.”

Diệp Đàn: “…”

Hoàng đế nhìn nàng một cái như cười như không: “Thật sao?”

“Hồi… Hồi bệ hạ, đúng là như thế. Có thể hầu hạ vương gia là phúc của dân nữ.” Đã đâm lao thì phải theo lao, đương nhiên Diệp Đàn cũng không thể nói thật rằng mình không phải là tân sủng, mà là thích khách được, đành phải diễn cho tròn vai, giả vờ ngượng ngùng nhích nhích lại gần bên Bùi Tĩnh Uyên. Đại khái là diễn xuất của nàng thật sự quá kém, nên vì muốn có hiệu quả chân thật hơn, Bùi Tĩnh Uyên liền đưa tay kéo thẳng nàng vào lòng.

Hắn đúng là loại người cuồng sàm sỡ người khác mà!!!

Hoàng đế có vẻ hơi ngạc nhiên, trầm ngâm gật đầu: “Vậy thì trẫm hiểu rồi, chẳng trách mấy hôm trước Vương thúc lại đuổi hết mấy vị vũ cơ trẫm đưa tới đi. Thì ra là tìm được người vừa ý rồi.” Quả nhiên hắn ta nhắc ngay đến bốn vị mỹ nhân đáng thương kia.

Bùi Tĩnh Uyên ung dung cười nói: “Đúng là bệ hạ cũng tặng cho thần rất nhiều giai nhân, tiếc rằng chưa được mấy ngày đã mất hết cảm giác mới mẻ, khó khăn lắm thần mới tìm được một người vừa ý, cũng muốn sủng hạnh nàng lâu lâu một chút rồi mới đổi người khác.”

“Ừm, xem ra, Diệp cô nương này quả thật có vài phần đặc biệt.” Giọng điệu của hắn ta rất kỳ quái, hiển nhiên không phải có ý khen ngợi thật lòng, chỉ e rằng trong lòng đang thầm nhạo báng khuôn mặt và thân hình như trẻ con của nàng mà thôi.

Chẳng lẽ… vị Vương thúc này của mình đột ngột thay đổi khẩu vị rồi?

Không thể không thừa nhận rằng mùi thụy não trên người Bùi Tĩnh Uyên kia cực kỳ dễ chịu, nhưng điều này cũng không thể trở thành nguyên nhân khiến Diệp Đàn mượn cớ để rúc mãi trong ngực hắn không tránh ra. Nàng cũng không chú ý xem rốt cuộc Hoàng đế nói những gì, mà chỉ chăm chăm suy tư cân nhắc xem có nên thừa cơ này đâm hắn một đao không, hoặc là thiến phía dưới trước một cái chẳng hạn, dù sao đây cũng là cơ hội rất tốt. Nhưng nghĩ đến Hoàng đế đang ở ngay trước mặt, nàng vẫn phải bỏ qua tính toán này.

Hoàng đế kín đáo nhìn lướt qua Bùi Tĩnh Uyên: “Chỉ cần Vương thúc thích là tốt rồi, trẫm cũng không can thiệp nhiều, lần này trẫm đến vì có chuyện khác muốn hỏi Vương thúc — Nghe nói thời gian trước có thích khách đột nhập quý phủ, còn khiến Tề quản gia chết oan?”

“Chỉ là việc nhỏ thôi, đâu đáng để bệ hạ bận tâm?” Giọng điệu của Bùi Tĩnh Uyên rất thành khẩn, nghiễm nhiên biến thành một thần tử tốt trung quân ái quốc, “Về chuyện của Tề quản gia, thần thực sự cảm thấy hổ thẹn với bệ hạ. Bệ hạ phái tay sai đắc lực nhất của mình đến hầu hạ ở Vương phủ, ai ngờ lại gặp phải chuyện thế này, đây cũng là lỗi của thần.”

Diệp Đàn ngồi nghe cuộc đối thoại này cũng cảm thấy mơ mơ hồ hồ. Nàng có cảm giác não bộ của mình thực sự không đủ để xử lý những tin tức phức tạp như vậy, không ngờ tay quản gia đã chết kia lại là do Hoàng đế phái tới. Hơn nữa, nghe câu nói này, thì có vẻ trước đây gã vẫn luôn âm thầm giám sát Bùi Tĩnh Uyên?

Ồ, thì ra tình cảm của hai thúc chất cũng không tốt như tưởng tượng nhỉ. Đúng rồi, phàm là vua một nước, đều khó tránh khỏi chuyện nghi kỵ những người xung quanh mình mà? Hơn nữa, chỉ nhìn cũng biết Bùi Tĩnh Uyên không phải là vị thúc thúc dễ đối phó.

Ánh mắt nàng quan sát qua lại cả hai người, cảm thấy bầu không khí đang dần phát triển theo hướng cực kỳ gượng gạo, nhưng nàng chỉ là người theo ngồi cùng hắn thôi, hoàn toàn không có quyền lên tiếng, chỉ đành để mặc bọn họ tung những nắm bông giấu kim nhọn thăm dò nhau.

Có lẽ, nụ cười trên mặt là để giấu diếm sự nghi kỵ thâm sâu như biển cả vậy. Người trong hoàng gia, sống thật mệt mỏi.

“Trẫm sao có thể trách cứ Vương thúc được? Chỉ là một tên nô tài, chết thì thôi, tính mạng của Vương thúc không sao là tốt rồi.”

Chắc là ảo giác thôi nhỉ. Diệp Đàn có cảm giác khi nói những lời này, hai mắt Hoàng đế hơi nheo lại, trong mắt còn thoáng có vẻ lạnh lùng tàn độc. Nhưng, giọng nói của Bùi Tĩnh Uyên cũng nhanh chóng kéo nàng về hiện thực.

“Đa tạ bệ hạ quan tâm, hiếm khi bệ hạ giá lâm bỉ phủ, chi bằng đêm nay ở lại đây dùng bữa đi. Sau giờ Dậu thần sẽ phái người hộ tống bệ hạ hồi cung.”

“Nếu Vương thúc đã nhiệt tình mời mọc, vậy trẫm cung kính không bằng tuân mệnh.”

Nếu chỉ hiểu theo nghĩa của câu chữ, thì có vẻ đây sẽ là một bữa tiệc gia đình vô cùng vui vẻ, thoải mái.

Tay nghề của các đầu bếp trong Tĩnh vương phủ quả là không ai kém ai, các món ăn rực rỡ sắc màu, phong phú đa dạng lần lượt được bày lên bàn, đầy đủ cả sắc, hương, vị.

Thú thật, Diệp Đàn thật sự không muốn ngồi ăn cơm cùng hai người đàn ông cao quý nhất nước Tùy này một chút nào, dù nàng có ham ăn đến đâu, thì đối mặt với bầu không khí thế này, cũng thấy cực kỳ khó nuốt.

Tên khốn kiếp Bùi Tĩnh Uyên chỉ sợ thiên hạ không loạn kia còn như không có chuyện gì xảy ra, gặp đùi gà vào bát nàng, vừa gắp, còn vừa trò chuyện vui vẻ với Hoàng đế, hoàn toàn không thèm để tâm đến ánh mắt ai oán của nàng.

Còn Hoàng đế, dù đang nói chuyện với Bùi Tĩnh Uyên, nhưng ánh mắt lại như vô tình hay cố ý liếc về phía Diệp Đàn, bóng dáng nàng phản chiếu trong con ngươi đen như mực của hắn ta cũng càng lúc càng rõ ràng. Hắn ta uống một ngụm rượu, rồi như có điều gì suy nghĩ, nói: “Trẫm phát hiện ra, ánh mắt của Diệp cô nương rất giống với mẫu hậu. Vương thúc, thúc có thấy thế không?”

Động tác gặp rau của Bùi Tĩnh Uyên chững lại trong giây lát. Ánh mắt hắn hơi sa sầm xuống, nhưng khi ngẩng đầu lên, vẫn cười tươi như không, nói: “Bệ hạ thật khéo đùa, nha đầu này làm sao so được với Thái hậu nương nương.”

Hoàng đế cũng cười: “Nói thì nói vậy, nhưng dù sao cũng khiến trẫm cảm thấy vô cùng thân thiết.”

Không biết vì sao, nhưng câu cảm thán của hắn ta khiến Diệp Đàn tự dưng thấy lạnh cả sống lưng, Diệp Đàn nghĩ, có lẽ đây đại khái là ‘bản năng cảm nhận nguy hiểm của thích khách’ mà môn chủ đã từng nhắc đến, dù rằng từ trước tới giờ, nàng chưa từng có thứ đó trên người.

“Đó… đó là vinh hạnh của dân nữ.”

“Diệp cô nương có thể chiếm được tình cảm của Vương thúc, thì trừ dung mạo ra, chắc chắn cũng sẽ có điểm hơn người.” Hoàng thượng, tiếp tục ý đồ bắt chuyện với nàng, “Có thể cho trẫm được thưởng thức một chút không?”

Diệp Đàn thật thà nói: “Thật ra, dân nữ không biết gì cả.”

“Ồ?”

“Đúng là nàng không biết gì cả.” Bùi Tĩnh Uyên đáp, “Thần lưu lại nàng, hoàn toàn là vì nhìn trúng sự ngu ngốc khiến người ta phải kính nể của nàng mà thôi.”

Diệp Đàn suýt thì cắm thẳng chiếc xương gà vừa gặm xong vào mũi hắn, chỉ vì trường hợp này không thể phát tác được, nên đành nghiến răng nghiến lợi mỉm cười nói: “Ha ha… đa tạ Vương gia khen ngợi…”

Hiển nhiên Hoàng đế cũng không để tâm xem Bùi Tĩnh Uyên nói gì, hắn ta chỉ vừa đắm chìm trong suy tư của mình, vừa tiếp tục hỏi nàng không chịu thôi: “Dù không biết cái gì khác, thì cũng biết xướng một vài câu chứ? Lúc trước khi trẫm đến chỗ của Vương thúc, đều có mỹ nhân gảy đàn, ca múa. Trẫm không yêu cầu Diệp cô nương làm gì khác, chỉ cần xướng một vài đoạn dân ca để trợ hứng cho trẫm uống rượu chắc là được chứ?”

Vì sao nàng đường đường là thích khách của Huyền Y môn mà lại suy bại đến mức phải đi xướng khúc trợ hứng chứ?! Uống rượu thì cứ an phận mà uống đi, nghĩ ra nhiều ý tưởng xấu xa thế làm gì? Mọi người trong Hoàng thất đều có tính xấu này à?!

Diệp Đàn hơi bực tức, nhưng khi nhận thấy Bùi Tĩnh Uyên đang định lên tiếng giải vây cho mình, ma xui quỷ khiến thế nào nàng lại đạp vào chân hắn một cái, ý bảo hắn đừng manh động.

Cũng chỉ xướng khúc dân ca thôi mà, thật ra cũng chẳng bớt đi miếng thịt nào, cũng còn tốt hơn là chọc Hoàng đế tức giận.

“Bệ hạ, nếu dân nữ xướng không hay…”

Hoàng đế thản nhiên nói: “Trẫm sẽ không phạt nàng.”

Lúc này nàng mới yên lòng một chút, quyết định hát nhanh cho xong rồi còn ăn cơm. Dù sao từ bé tới giờ, nàng cũng chỉ biết hát có một khúc duy nhất thôi.

Trời trong xanh, lá vàng rụng xuống, cảnh sắc mùa thu như dao động cả đất trời. Trong ánh tà dương, núi liền sông, cỏ cây vô tình trong chiều tà. Mây khói mờ ảo, đêm đêm người say mộng đẹp. Uống rượu một mình dưới trăng sáng, rượu cay nồng hóa thành lệ tương tư.

Giọng hát vẫn còn chút ngây ngô, lại thêm cảm giác kỳ ảo không có nhiều kỹ xảo gì đặc biệt. Đây vốn là ca khúc sư phụ nhà mình thường hay xướng, nàng nghe nhiều rồi dần dần cũng thuộc.

Bày tay cầm ly rượu siết càng lúc càng chặt. Hoàng đế chăm chú lắng nghe, ánh mắt dừng trên khuôn mặt nàng càng lúc càng nóng bỏng. Hắn ta khẽ cong khóe môi, không hiểu sao lại chợt nở nụ cười cực kỳ thâm sâu.

Nếu lúc này Diệp Đàn ngẩng đầu lên, hẳn cũng sẽ thấy giật mình khi bắt gặp ánh mắt này của hắn ta.

Bùi Tĩnh Uyên ngồi quan sát toàn bộ tình hình vẫn không bật ra một câu này, nhưng trong đôi mắt phượng hẹp dài kia lại chợt hiển hiện sự lạnh lẽo đến vô cùng…
7
Xem
Trong Mơ Không Còn Nhớ Mình Là Khách NữaChương 7 02/05/2017
8
Xem
Rung ĐộngChương 8 02/05/2017
9
Xem
Huynh Đệ Hảo Hữu Cùng Ra TrậnChương 9 02/05/2017
10
Xem
Ngày Tốt Cảnh Đẹp, Ngủ Không ĐượcChương 10 02/05/2017
11
Xem
Đã Nghèo Còn Gặp Cái Eo.Chương 11 02/05/2017
12
Xem
Tâm Tư Đế Vương Sâu Như BiểnChương 12 02/05/2017
13
Xem
Không Trốn Thoát Được Lòng Bàn Tay HắnChương 13 02/05/2017
14
Xem
Kêu Trời Trời Không Thấu, Kêu Đất Đất Chẳng LinhChương 14 02/05/2017
15
Xem
Xưa Nay Thường Tìm Được Đường Sống Từ Cõi ChếtChương 15 02/05/2017
16
Xem
Luôn Gây Phiền Phức Cho Môn ChủChương 16 02/05/2017
17
Xem
Ai Tát Cho Nàng Một Cái Đi.Chương 17 02/05/2017
18
Xem
Nhảy Xe Bò Đi Đế Đô.Chương 18 02/05/2017
19
Xem
Sư Đồ Tương Phùng Nổi Phong BaChương 19 16/05/2017
20
Xem
Một Chữ Tình Khó Mà Nói Rõ.Chương 20 12/06/2017

Mịch Ái Truy Hoan

tinybook tinybook
Mịch Ái Truy Hoan
Bạn đang đọc truyện Mịch ái truy hoan của tác giả Thư Cách trên website tinybook.net.

Tục ngữ nói không sai, “Đi đêm lắm có ngày gặp ma”. Có điều lúc này anh gặp không phải là ma, mà là thiên sứ! Chỉ là với anh mà nói, gặp thiên sứ so với gặp ma càng thêm đau đầu !
Cứ tưởng anh chỉ cần dựa vào khuôn mặt tuấn tú không đâu địch nổi, mê đảo tất cả phụ nữ. Một khi anh ra tay, phụ nữ dù có đẹp, có độc đến đâu chăng nữa cũng đều theo đuổi được. Cuộc sống cá nhân thì xa hoa trụy lạc, rượu chè say sưa làm vui khiến người ta không nói nên lời.
Thế nhưng chỉ cần đối mặt với cô thì người luôn luôn được coi là mẫu người rất phong độ như anh liền lập tức không còn sót lại chút phong độ nào……  
Cô gái này cũng đủ quỷ dị, chẳng những xuất quỷ nhập thần mà còn như âm hồn bất tán. Gặp chuyện thì không giải thích rõ ràng, mỗi lần đều lộ ra khuôn mặt với hai mắt mở to, thế mà sau khi hung hăng nhiễu loạn tâm thần anh thì lại đột nhiên biến mất ── 
Trò chơi theo đuổi của nam nữ như thực như giả, anh đã sớm thuộc làu. Thế mà khi gặp gỡ cô thì tay chân cùng đầu óc đều không có cách nào dùng được.
Một việc nằm ngoài dự liệu của anh, lá gan của tiểu thiên sứ ngây thơ này thật đúng là lớn. Cô xem thường những việc như quen với bạn trai cùng lứa tuổi, nói mấy chuyện tình yêu thuần khiết, hay như không muốn từ từ tu luyện cấp số tình yêu. Nói rằng muốn trực tiếp vượt cấp khiêu chiến với cấp bậc ma vương cấp số cao nhất.
Mà điều làm người ta kinh ngạc chính là, “Ma vương” anh đây thế mà lại binh bại như núi đổ. Dễ dàng thua trong tay cô mà bắt đầu yêu đương một cách thuần khiết nhất từ trước đến nay……
 

Em Đã Nghe Thấy Chưa?

tinybook tinybook
Em Đã Nghe Thấy Chưa?
Nam chính và nữ chính trong truyện Em Đã Nghe Thấy Chưa? đều là những người từng bị tổn thương trong tình yêu. Họ đến với nhau một cách tự nhiên nhưng tình yêu của họ cũng gặp trắc trở từ nhiều phía. Từ người nhà của họ, từ người xung quanh và từ chính họ. 

Nam chính là một người mạnh mẽ, bá đạo, có lòng tốt, cũng có phần phúc hắc, có tình nghĩa. Nữ chính là một cô gái gần như ngây thơ, không biết chuyện đời, dí dỏm, đáng yêu nhưng cũng không phải là quả hồng mềm, có nhiều lúc cô cũng quyết đoán đến mức nam chính phải lao đao. Các vai phụ thì mỗi người một nét, như gia vị thêm cho truyện tình yêu của đôi trẻ.

\" Con người khi còn sống nhất định sẽ gặp phải hai người, một người ở vào thời gian tươi đẹp, còn một người là lúc năm tháng dịu dàng.

Anh dùng hai mươi bốn năm dịu dàng nhất trong cuộc đời, để yêu một người nhất định không bao giờ dừng lại.\" 
Tình yêu là tiếng nói thổn thức trong lòng anh, rốt cuộc Em Đã Nghe Thấy Chưa?


Ác Ma Mỉm Cười

tinybook tinybook
Ác Ma Mỉm Cười
Bạn đang đọc truyện Ác ma mỉm cười của tác giả Đường Quyên trên website tinybook.net. Bằng vào năng lực quyết đoán của mình, Đằng Lệ trở thành Hắc Dạ [Bóng đêm] đế vương mà mọi người ngưỡng mộ. Cho dù những người thua cuộc đều gọi hắn là ma quỷ, hắn cũng không hề để ý. Tất cả những lời đồn đãi kinh khủng đối với hắn mà nói, cũng không có ý nghĩa gì. Vướng bận duy nhất trong lòng hắn, chỉ có đứa em gái đã thất lạc nhiều năm. Hơn nữa, chưa có người phụ nữ nào nhìn thấy được nụ cười của hắn… Tâm Đồng, chỉ là một cô gái bình thường trong cô nhi viện. Gia đình ấm áp đối với nàng mà nói chỉ là cảnh trong mơ, là hy vọng thật xa vời.> Mãi cho đến một ngày, người đàn ông đó đến tìm kiếm em gái thất lạc của mình. Vì muốn cảm thụ hạnh phúc khi có người thân, và cũng là vì có thể ở lại bên cạnh hắn. Nàng đã có một quyết định mạo hiểm— Trở thành “em gái” của hắn, vĩnh viễn không rời xa hắn…

Than Đen Hoàng Hậu

tinybook tinybook
Than Đen Hoàng Hậu
Bạn đang đọc truyện Than đen hoàng hậu của tác giả Nguyên Viện trên website tinybook.net.
Được rồi, nàng xuyên --
Xuyên là cái gì? Chính là xuyên qua chứ là gì!
Đúng vậy, chính là cái loại xuyên qua như truyền thuyết, cái trò cẩu huyết vẫn thường trình diễn nhan nhản trong phim truyền hình và tiểu thuyết ấy.
Hỏi nàng vì sao bình tĩnh như vậy? Bởi vì trên người nàng đã phát sinh chuyện so với xuyên qua còn đáng sợ hơn!
Từ thời khắc Giang Sơ Vi nàng được sinh ra đã nhất định là mệnh mỹ nữ, ngay từ hồi vườn trẻ mà còn có các cậu bé vì tranh đoạt vị trí bạn trai nàng mà ra tay với nhau quá nặng, bốn chữ “Hoa hậu giảng đường” từ trước khi nàng chấm dứt kiếp sống học đường cho tới bây giờ cũng không rời khỏi nàng.
Thân cao 1m68, ngực size cỡ 34, eo thon dưới 60 cm, mông nhỏ gọn thanh tú và mang khuôn mặt xinh đẹp hại nước hại dân, nàng chính là báu vật gợi cảm mà nam nhân theo đuổi, dưới gót giày cao gót bảy phân của nàng không biết đã chinh phục biết bao nhiêu thanh niên tài tuấn. Nhưng hiện tại…
Giang Sơ Vi đứng trước gương, tuy là gương đồng mơ hồ chiếu không ra cái quỷ gì, vẫn khiến nàng nhìn thấy rõ bộ dáng hiện tại, nhìn thấy rõ thân mình gầy nhẳng, toàn thân cao thấp xương cốt còn nhiều hơn so với thịt, nàng sờ bộ ngực, bằng… OK, cũng có phập phồng một chút, bất quá nàng nhìn thấy chẳng qua chỉ là mặt đường bằng phẳng có thêm được chút nhấp nhô mà thôi.
Lại đến mặt …… Trời ạ! Giang Sơ Vi tan nát cõi lòng ôm ngực lùi mấy bước. Đây mà gọi là một nữ nhân sao?Đúng thế, “nàng” bây giờ có khuôn mặt nhỏ nhắn – So với mặt của Giang Sơ Vi nàng nhỏ hơn một chút – Nhưng trừ bỏ ưu điểm này ra, phần còn lại cũng toàn là thiếu thiện cảm. Cho dù diện mạo bình thường, nhưng màu da này là sao vậy? Nàng cắn môi, nước mắt chan chứa ai oán nhìn khuôn mặt hiện trên gương đồng – ngoài chữ đen thủi đen thui, không có từ thứ hai nào có thể hình dung.
Người ta nói một cái trắng che ba cái xấu, khuôn mặt này đã bình thường đến như vậy, lại còn đen thui giống như than, như thế này làm sao mà sống đây?
Người ta xuyên qua nếu không phải thành một kẻ hồng nhan họa thủy hại nước hại dân, thì cũng biến thành tiểu thụ tuyệt thế người gặp người yêu. Vì sao đến phiên nàng lại xuyên thành một khối than đen đúa vậy? Chẳng lẽ đây là báo ứng cho cái tội nàng đã bỏ rơi quá nhiều nam nhân sao?
Giang đại mỹ nhân nhanh nhẹn dũng mãnh không thua gì nam nhân, rốt cục ở tuổi hai mươi tám này, rơi xuống giọt lệ thương tâm đầu tiên của nàng.

Bối Đức Hữu Lý

tinybook tinybook
Bối Đức Hữu Lý
Truyện online hay Bối Đức Hữu Lý của tác giả Mê Dương thuộc truyện ngôn tình hay nhất với những tình tiết khá mới lạ và nổi bật,

“Không được! Ta không yên tâm! Nếu như không làm như vậy ta không thể yên tâm a… Ca, ngươi nhẫn nại chút nữa, rất nhanh, rất nhanh thôi oh… Ngoan… Ngoan…”

Tâm địa bắt đầu cứng rắn bắt buộc mình không chú ý đến lời cầu khẩn đau khổ của hắn, truyện về thiếu niên làm sao cam lòng trơ mắt mà nhìn con người dưới thân chịu khổ. Nhưng là…

Đều là ngươi không tốt, đều là ngươi không tốt a! Ca, sự tình cho tới bây giờ, ngươi còn có thể muốn ta làm độc gia sủng hôn như thế nào?

Cho ngươi phiền não, phiền não, phiền não đến sắp điên mất!

Ngươi còn muốn ta làm như thế nào mới có thể không sợ hãi mất đi ngươi…

Thanh Xuân Tạo Ấm

tinybook tinybook
Thanh Xuân Tạo Ấm
Ngòi bút Tây Tử tình vẽ nên tác phẩm Thanh Xuân Tạo Ấm, một tác phẩm ngôn tình ngược nổi bật kể về trên văn phòng cao chọc trời, hai bóng dáng trẻ cao ngất đứng thẳng tắp, ánh mặt trời ấm áp chiếu rọi xuống hai người.

Người đứng sau nhìn người đứng trước, “Sau mọi truyện, anh yêu cô ấy không?”

“Yêu?” Người phía trước cười khẽ, “Thế nào là yêu?”

Người phía sau yên lặng.

Người phía trước quay đầu lại liếc người phía sau một cái, lại nhìn xuống phía dưới chân, lối ra của tòa cao ốc có một bóng dáng sủng phi xinh đẹp đang đứng, đôi mắt anh không tự giác trở nên dịu dàng, “Nếu tôi nói, dù bảo tôi đền tặng cả tập đoàn, tôi cũng không thể buông tay cô ấy, như vậy, có tính là yêu?”

Nhật Ký Nuôi Bà Xã

tinybook tinybook
Nhật Ký Nuôi Bà Xã
Tóm tắt nội dung truyện Truyện ngôn tình - Nhật Ký Nuôi Bà Xã nói về đàn ông lạt mềm buộc chặt, phụ nữ thoát không khỏi sự theo đuổi của anh ta. Phụ nữ không tim không phổi, đàn ông lại nhẫn không được khi cô ấy không yêu mình.

Tư Khấu Ngọc, kiêu ngạo cao thượng, phong lưu không kiềm chế được, trên thương trường được mệnh danh là công tử phóng đãng. Tâm tư tinh tế, anh là người lòng dạ thâm trầm, luôn luôn hoa tâm đa tình, thủ đoạn dụ dỗ phụ nữ không ai bằng, anh đã coi trọng ai thì sẽ dùng mọi phương pháp theo đuổi, muốn cưng chiều có cưng chiều, muốn dịu dàng có dịu dàng. Chỉ khi nào thấy chán, chẳng quan tâm cô ta có khóc có náo, ngay cả mắt anh cũng không chớp, lạnh lùng xoay người đi.

Vậy mà kể từ khi gặp gỡ cô gái tên Hàn Thủy này, một kẻ chưa bao giờ thất thủ trên tình trường như anh, lại vì theo đuổi cô mà đến cả tự do cũng không màng, bán mình làm ông xã cho cô.

Truyện hứa hẹn sẽ mở ra nhiều điều bất ngờ, cùng đón đọc nhé.

Thà Làm Đãng Phụ

tinybook tinybook
Thà Làm Đãng Phụ
Truyện Thà Làm Đãng Phụ nói về nàng biết,toàn bộ người trong Nam triều đều không xem trọng cuộc hôn nhân này của bọn họ, bởi vì trước khi thành thân ——

Nàng là sắc nam,xảo quyệt bốc đồng công chúa,mà hắn lại là quyền khuynh hướng dã Tể tướng,rõ ràng có vợ là hoa khôi,trên thực tế hắn yêu nam nhân,ngầm cùng thái tử có một chân.

Truyện đầy oan uổng a! Từ sau khi nàng rơi xuống nước “mất trí nhớ”,từ nay về sau xuyên không thay hình đổi dạng,biến thành ôn lương cung kiệm (=ôn hòa,lương thiện,cung kính,cần kiệm),trở thành một nữ nhân tốt,bất đắc dĩ cao ngạo lão công căn bản không tin.

Từ ngày đầu tiên kết hôn,liền đem nàng một người ở trong phòng,hắn tự mình ngủ trong thư phòng.

Vì cùng Nguyệt lão trao đổi điều kiện,nàng giúp hắn sinh hạ con nối dõi,nàng là nữ nhân xui xẻo ở thế kỷ 21 mới có thể rời khỏi nơi cổ đại không có đồ điện này.

Cho dù đối với việc nam nữ hoan ái,nàng cái gì cũng đều không hiểu,nhưng là trước kia xem không ít phim bộ,tham khảo vi tiểu bảo con mẹ nó ngôn tình trụy lạc.

Nàng cố gắng quyến rũ lão công đại nhân,nhưng mỗi,lần,đều,thất,bại!

Thậm chí nữ phẫn nam trang vào kỹ viện vọng tưởng “bái sự học nghệ”,cũng có thể bị lão công đến bắt,về nhà chịu trừng phạt,trời ơi! Còn tiếp tục như vậy,nàng tới khi nào thì mới có thể mang thai sinh con,thành công chuyển thế đầu thai a……

Săn Lung Truyền

tinybook tinybook
Săn Lung Truyền
Bạn đang đọc truyện Săn lung truyền của tác giả Đinh Mặc trên website tinybook.net. Thanh Khê mỉm cười nhìn ta, trên mặt hơi ửng hồng. Giống như ngày đầu tiên gặp ta. Giọng nói như nước chảy róc rách. Khí chất ôn nhuận như Thanh ngọc. Hai tròng mắt đông lạnh như Mặc ngọc. Khuôn mặt trắng như Bạch Ngọc. Nhưng, đã không còn “ Khí ” . “ Khí ” của võ lâm cao thủ.

Quá Khứ - Hiện Tại - Tương Lai

tinybook tinybook
Quá Khứ - Hiện Tại - Tương Lai
Đọc truyện Quá Khứ - Hiện Tại - Tương Lai của tác giả meomoon86 đưa bạn đến với thế giới truyện xuyên không online, nơi mà cậu - một người mang theo trí nhớ kiếp trước – là một con người có chướng ngại giao tiếp.

Anh- người anh trai yêu mến của cậu – một con người tỏa sáng ngôn tình như ánh mặt trời.

Hai con người cứ như vậy hấp dẫn nhau, ở bên nhau.

Liệu truyện hạnh phúc có đến với cả cậu và anh hay không?

Ông Xã Háo Sắc

tinybook tinybook
Ông Xã Háo Sắc
Truyện ngôn tình Ông Xã Háo Sắc ít nhiều hứa hẹn sẽ khiến nhiều độc giả phải suy nghĩ về những hành động của các nhân vật chính trong truyện. Không quá lãng mạn, càng không nhẹ nhàng ví như gió nhưng vô cùng tinh tế, những cử chỉ hành động hết sức chân thực và gần gũi.

***

Ban ngày chồng đối xử với cô rất nhẹ nhàng, luôn dịu dàng với cô. Nhưng mỗi khi đêm về cô mới biết rằng đó là Ông Xã Háo Sắc, ở trên giường thì anh mới mạnh mẽ như vậy!!!

Chính anh cũng không biết tại sao khi lên giường anh lại có sức lực dồi dào như vậy, còn bình thường thì anh rất nhẹ nhàng với cô cơ mà!

Cũng chính những hành động mãnh liệt ủa anh đã làm cô như hồi xuân! Có đôi khi cô muốn anh nghĩ nhưng cũng không được đáp ứng!

***

Có thể nói Ông Xã Háo Sắc là một tựa truyện mới có nội dung hay mà bạn đọc có thể chiêm nghiệm. Đồng thời Bà Xã Anh Chỉ Thương Emvà Đứa Trẻ Đến Từ Tương Lai sẽ là những truyện thay thế mà bạn đọc có thể điểm qua.

Từ Từ Nào, Sư Phụ!

tinybook tinybook
Từ Từ Nào, Sư Phụ!
Trong số những truyện ngôn tình cổ đại ra mắt độc giả thì Từ Từ Nào, Sư Phụ! Của tác giả Vị Hi Sơ Hiểu nói về Cố Băng vốn là đệ nhất sát thủ thế kỷ hai mươi mốt

Thế nhưng lại bị đồng đội hại chết xuyên không đến Thiên Cực vương triều, nhập vào thân thể tiểu công chúa Thiên Chỉ Diên năm tuổi. Chậc, công chúa là một công việc tốt, thân phận tôn quý, không lo ăn mặc, chỉ cần ngồi ăn rồi chờ chết, không còn phải tắm máu cho đao, sống cuộc đời ngày nào cũng phải thấp thỏm “mạng treo trên dây”.

Chậc, năm tuổi là con số tốt, được trở lại thơ ấu, mọi sự không lo, không cần học vấn hay nghề nghiệp chi cả. Nàng có thể được tận hưởng quãng thời gian vô ưu vô lo, nghịch ngợm quậy phá được rồi.

Cho nên Thiên Chỉ Diên bắt đầu đấu với mẹ kế, đánh hoàng tử, thu tiểu đệ, kéo bè kéo cánh, chọc ghẹo phu tử, không chuyện ác nào không làm, nghịch ngợm gây sự khiến ai nấy gặp nàng đều sợ hãi. Cuộc sống của hỗn thế ma vương cứ thế trôi qua thoải mái, cho đến khi sư phụ nàng — Thẩm Vân Tương xuất hiện.

Thẩm Vân Tương, người ta hay gọi là công tử Tương, thế nhân thường bảo — phong hoa tuyệt thế, danh mãn cửu châu. Truyền rằng hắn có dung mạo có thể khiến người khác giật mình, học thức uyên bác cao thâm, hắn quyết đoán mưu lược, mang trong người tấm lòng rộng lượng nhất thiên hạ, dẫn tới vô số nam nữ tranh nhau kính ngưỡng sùng bái.

Về truyện hot này, Thiên Chỉ Diên căn cứ kinh nghiệm nhiều năm suy nghĩ, nàng đã tổng kết ra tám chữ to về Thẩm Vân Tương — đạo mạo ngạn nhiên, y quan cầm thú.

Vì Thiên Chỉ Diên đã cảm giác sâu sắc điều đó ngay từ lần đầu tiên hai người gặp gỡ. Thẩm Vân Tương không phải là sư phụ của nàng, mà là oan gia của nàng thì đúng hơn!

Trò Chơi Nguy Hiểm Tổng Tài Tội Ác Tày Trời

tinybook tinybook
Trò Chơi Nguy Hiểm Tổng Tài Tội Ác Tày Trời
Bạn đang đọc truyện Trò chơi nguy hiểm: Tổng tài tội ác tày trời của tác giả Ân Tầm trên website tinybook.net.Là ma quỷ, muốn giữ lấy người, hắn chỉ biết dùng cách thức của bản thân. Trong giới giải trí, cô là ngôi sao ca nhạc được chú ý nhất, và đằng sau, cũng là một con chim được một sợi dây vàng trói buộc, mãi mãi không thoát khỏi bàn tay hắn. Tám tuổi, cô được đưa đến Bạc Tuyết viên xinh đẹp. Biệt thự mộng ảo, người hầu đếm không xuể, duy chỉ thiếu nam chủ nhân thần bí——cha nuôi trên danh nghĩa của cô… Nghe nói, hắn là người đàn ông tàn khốc nhất, tội ác tày trời, một tay che trời; đồng thời lại là gã si tình, triền miên nguy hiểm nhất… Mười năm, cô thoát kén hóa bướm, và trong bóng đêm đôi mắt ám liệt ấy vẫn chăm chú quan sát. Lễ thành nhân năm mười tám tuổi, người cha nuôi thần bí cuối cùng cũng xuất hiện… Truyền thuyết trở thành sự thật cũng là lúc ác mộng của cô bắt đầu… Đêm tân hôn của cô, tập trung rất nhiều ngôi sao, chú rể chết vô cớ, động phòng cũng là người đàn ông ma quỷ đó. Hắn cười lạnh thấu xương, bàn tay lớn khẽ vuốt bụng cô, “Lập gia đình, cũng được, có điều, ta muốn biết nơi này sẽ là cháu ta, hay là…con ta!” Bóng tối bao trùm, ảo mộng nát tan… Hắn lạnh lùng nói: “Vĩnh viễn đừng nghĩ đến chuyện rời đi.” Cô chỉ có thể ngước mắt nhìn người đàn ông đáng sợ này…Một tình yêu cấm kỵ cứ thế tiếp diễn hàng đêm…

Tây Môn Bạch Hổ

tinybook tinybook
Tây Môn Bạch Hổ
Là nàng tự ý bỏ đi, bỏ trốn khỏi gia đình, xông pha ra ngoài chốn giang hồ.

Là vì cái hôn ước không đâu đó nha. Nàng mới phải giã biệt cha mẹ , nhưng có ai ngờ phụ thân đoán trước, làm cho nàng sa vào kế hoạch sắp sẵn.

Ra giang hồ thì cũng phải chịu luật giang hồ. Nàng cũng chỉ thiếu hắn có mười quan tiền, cộng thêm một cái nhân tình, thì phải làm tùy tùng của hắn một tháng, theo sau hầu hạ hắn.

Đây là cái đạo lý gì đây,

Nàng sống qua 18 năm rồi, đây là lần đầu tiên nàng nghe được!

Có lẽ đây chính là quy cũ trên giang hồ, nàng là người ngoài nghề không hiểu được.

Xác định là hắn sẽ bao nàng ăn ở, nên…

Nàng một đại tiểu thư sẽ chịu ủy khuất một chút, mà người hầu cho hắn một tháng.

Hắn tốt bụng cung cấp cho nàng một ít tiền để nàng làm lộ phí,

Nàng lại dám cằn nhằn niệm niệm theo sát hắn cò kè mặc cả.

Nếu muốn tính… thân phận của nàng là vị hôn thê đào hôn của đường chủ Tây Môn Bạch Hổ.

Như vậy đã là một tội “đáng chết”.

Chỉ cần nàng theo hắn làm tùy tùng trong một tháng để bồi thường khoản nợ thì coi như là quá tiện nghi cho nàng rồi.

Nàng lại còn dám nói cái gì? vẫn không thể cùng hắn cưỡi chung một con ngựa?

Tốt! nếu như nàng muốn dấn sâu hơn vào “tội nghiệt’ của mình, hắn sẽ không thèm để ý.

Chỉ là… lần này hắn không chỉ muốn nàng dùng cả đời, mà còn phải đời đời kiếp kiếp “trả nợ” cho hắn!!! Thiệt là truyện tình yêu này tốn không ít hơi sức.

Xuyên Qua Thật Đặc Biệt: Sủng Tỳ Đùa Giỡn Vương Gia

tinybook tinybook
Xuyên Qua Thật Đặc Biệt: Sủng Tỳ Đùa Giỡn Vương Gia
Được biết đến là câu chuyện ngôn tình cổ đại, truyện của Quy Tiểu Lâm mang tên Xuyên Qua Thật Đặc Biệt: Sủng Tỳ Đùa Giỡn Vương Gia nói về【 Nửa trước là cổ đại, nửa sau là hiện đại 】

Mạc Vi Miên sau khi hoàn thành hành trình xuyên không trở về cổ đại cô lại được trở về với thế kỷ 21. Ở cổ đại, hắn vì một nữ nhân xảo trá mà tổn thương cô, vì cớ gì cô không thể tìm một người nam nhân mà đùa giỡn?

Những vở kịch muôn thuở, trong truyện hay cô bé lọ lem trở thành mợ chủ, lãnh tình Vương gia thì trở nên ôn nhu với thê tử.

Cô Nàng Đáng Yêu Của Tổng Giám Đốc Chung Tình

tinybook tinybook
Cô Nàng Đáng Yêu Của Tổng Giám Đốc Chung Tình
Truyện Cô Nàng Đáng Yêu Của Tổng Giám Đốc Chung Tình là một truyện đặc sắc với chủ đề cũng đã khá nhiều truyện cùng thể loại này đề cập đến, đó là mối tình của một cô nàng đáng yêu, bị tổng tài lạnh lùng, phúc hắc dụ dỗ một cách vô tình hay cô ý mà rơi vào bẫy của anh ta không thoát ra được. Truyện bắt đầu từ những hiểu lầm rắc rối rồi cứ thế tiến dần lên để rồi trở thành một truyện khá vui nhộn.
Anh – một tổng giám đốc giỏi giang tài giỏi quyết đoán trên thương trường. Một người mà hàng vạn phụ nữ ao ước có được. Thế mà đến bây giờ vẫn còn “Cô đơn lẻ bóng” vì thế người ta đồn rằng anh là gay. Trời ạ, nỗi oan này có nhảy xuống sông Hoàng Hà cũng rửa không sạch. Anh đường đường là một người đàn ông mạnh mẽ vậy mà lại có kẻ dám vu oan cho anh. Ai không phục thì có thể lại đây “Thử” xem.

Cô – một người luôn “An phận thủ thường” chỉ vì một lần lỡ miệng đắc tội Boss mà phải ôm hận thiên cổ sao? Không được! Cô chỉ mới hai mươi hai tuổi thôi, cô không muốn cả ngày giáp mặt với một “lão già” đâu.
“Để đó đi, anh có thể ra ngoài.” Một giọng nói lạnh lẽo vang lên giữa căn phòng rộng lớn.

Thư ký Trần cảm thấy tim mình như ngừng đập và thầm cảm tạ trời đất khi nghe thấy câu trả lời này.

Người vừa mới lên tiếng chính là tổng giám đốc trong truyền thuyết của công ty. Một người mà 99% các cuộc làm ăn sẽ mang lại lợi nhuận khổng lồ còn 1% còn lại  là do mấy công ty đó không có khả năng đáp ứng yêu cầu của anh mà tự động rút lui.

Xem chừng truyện tình cảm của hai người này sẽ đầy những bất ngờ thú vị, mời bạn đọc truyện và thưởng thức.

Tản Mạn Câu Chuyện Tình Yêu

tinybook tinybook
Tản Mạn Câu Chuyện Tình Yêu
Được biết đến là một trong những truyện ngôn tình ngược đầy thú vị, truyện Tản Mạn Câu Chuyện Tình Yêu của Chu Muội xoay quanh ta tên Dương Mộc Cầm, con gái đầu lòng của giáo sư Dương Giang, một thành viên của gia tộc Dương gia lâu đời.

Ta rất tự hào về điều đó và cũng vô cùng tự tin vào bản thân, cho đến khi ta gặp hắn, một cái tên không chịu dùng não Dương Nhạc Minh.

Ta đau khổ nhận ra hắn với ta cùng một họ Dương nên việc lôi 18 đời tổ tông nhà hắn ra chửi là không thể thực hiện, còn không tình đến hắn và ta là mối quan hệ họ hàng điền viên cốc hương sâu xa tít tắp.

Ta và hắn, năm đó 14 tuổi, làn bạn cùng lớp, ngồi cùng 1 bàn. Hai chúng ta lực học, ừm, ban đầu ta cho là ngang nhau mà ta thì hiếu thắng, luôn cạnh tranh với người khác và gay gắt nhất chính là tên ngồi bên cạnh. Đọc truyện sẽ thấy hơn ai hết, ta hiểu hắn kinh khủng cỡ nào, may mà hắn ta không dùng não, chứ nếu não hắn hoạt động, chắc cả thế giới đều bị chấn động.

Nhật Ký Dương Cầm

tinybook tinybook
Nhật Ký Dương Cầm
Tóm tắt nội dung truyện Nhật Ký Dương Cầm của tác giả Kiara thuộc thể loại truyện ngôn tình hiện đại kể về mối tình bắt đầu chớm nở của cô nàng mang nhiều nỗi niềm sau nhiều năm tháng đau khổ.

Cô chọn cho mình con đường giải trí để bắt đầu lại , đã chập chững bước vào một thế giới showbiz nhiều xô bồ và lòng đố kị và cô đã gặp anh.

Những vết thương lòng trong quá khứ khiến cô không đủ mạnh mẽ để yêu thêm môt người đàn ông nào nữa, anh tại sao anh vẫn chỉ mãi quan tâm lo lắng cho cô như vậy...

***

a mở mắt, nhìn chằm chằm vào bóng tối phía trước, trong đầu hoàn toàn trống rỗng. Ta nhấc cánh tay, cảm giác đau nhức lan tỏa khắp cơ thể. Bằng chứng của một đêm điên cuồng phóng túng. Vậy là ta thực sự đã bước vào con đường ghê tởm nhất của giới nghệ sĩ rồi. Ta cười tự giễu. Một người kiên định như ta vậy mà cũng không thể khuất phục nổi cuộc đời tàn khốc này. Vì đồng tiền, bát gạo, ta đã bán đi thứ đáng giá nhất còn lại của mình – trinh tiết. Chắc hẳn kẻ nào nghe được chuyện của ta cũng sẽ cong môi mà cười nhạo. Một nghệ sĩ piano lại nói đến cơm áo gạo tiền, thật không tưởng tượng nổi. Ừ, ta cũng không nghĩ bọn họ sẽ hiểu được. Đằng sau một cây đàn dương cầm thanh cao như thế chỉ có thiên sứ mới xứng đáng. Nhưng ta không phải thiên sứ.

***

Mời bạn đọc cùng khám phá tựa truyện.

Cuồng Ma Sủng Nữ

tinybook tinybook
Cuồng Ma Sủng Nữ
Bạn đang theo dõi truyện Cuồng Ma Sủng Nữ của tác giả Trương Tiểu Lộc. Truyện nói về Lam Điện Diễm- Hắn là “Ám Dạ Chi Vương” nắm trong tay quyền lực tối cao của thế giới hắc đạo trên toàn thế giới

Hắn là một người tính tình cuồng bạo, lãnh khốc vô tình, uy nghiêm và vô cùng tàn bạo.

Hắn tà ác như ma vương nhưng lại có ngoại hình tuấn mỹ như thiên thần

Lam Thuỷ Nhi

Nàng là nữ tazan, là cô công chúa tóc dài Rapunzel, là công chúa bạch tuyết? Ngươi nghĩ rằng ta chính là một cô nương như thế?

Không……..

Từ khi bị “Ám Dạ Chi Vương” Lam Điện Diễm nhặt được, nàng– Lam Thuỷ Nhi chỉ có duy nhất một thân phận “tiểu nữ nhi\" được “ám dạ chi vương” yêu thương sủng ái nhất. Là người mới trong thế hệ “Nhất cấp dạ sát” của “Ám Dạ Môn”

Người nghĩ rằng ta đang kể cho ngươi câu chuyện về con chim sẻ nhỏ biến thành phượng hoàng giống trong cổ tích ư?

Không….

Cái ta muốn nói là chuyện chim phượng hoàng được người cha ngôn tình sủng biến thành tiểu tinh linh cơ

Không tốt…….! Cha lại lộ ra biểu hiện hung ác giống mãnh thú khác thường nhìn Lam Thuỷ Nhi ánh mắt đỏ hồng, nuốt nước miếng chột dạ nói: “Ta cảm thấy hơi đói, ta muốn ăn điểm tâm!”

Thuỷ Nhi hai má bắt đầu nóng lên, bàn tay nhỏ bé cố gắng áp chế thân thể nóng rực kia đang tiến gần nói “Cha…… ta không phải là điểm tâm!”

Thuỷ Nhi bối rối lắc đầu “Không phải, Thuỷ Nhi không phải điểm tâm, Thuỷ Nhi không thể ăn a...”

Thuỷ Nhi khẽ cất lên tiếng khóc oa oa “ta ngoan, ta sẽ rất ngoan! Cha không cần ăn ta.. ô ô không cần ăn ta…ô ô Ta không cần làm điểm tâm…ô ô..”

Liệu Thủy nhi có bị ăn hay không, mời các bạn cùng đọc truyện để biết nhé.

Cưng Chiều Bà Xã Siêu Sao: Vợ Yêu Của Tổng Giám Đốc Cuồng Dã

tinybook tinybook
Cưng Chiều Bà Xã Siêu Sao: Vợ Yêu Của Tổng Giám Đốc Cuồng Dã
Tóm tắt nội dung truyện Cưng Chiều Bà Xã Siêu Sao: Vợ Yêu Của Tổng Giám Đốc Cuồng Dã là truyện ngôn tình của Ngôn Ái xoay quanh về kiếp trước, Bạch Cẩm Vy làm người vô cùng thất bại.

Cô vì một người đàn ông mà từ bỏ cả ước mơ lớn của đời mình, cam chịu lui về làm một bà nội trợ nhạt nhẽo vô vị, còn suốt ngày chịu sự khó dễ mắng nhiết của mẹ chồng, cuối cùng lại nhận được sự phản bội trí mạng từ chồng mình.

Cô hết mực nâng đỡ người em gái cùng cha khác mẹ, để cô ta có được toàn bộ sự nghiệp và hào quang trước đây của mình, cuối cùng mới phát hiện ra đứa em cô yêu thương không khác gì ruột thịt đó đã ngoại tình với chồng mình hơn ba năm. Lúc cô ta \"thú nhận\" với cô chuyện này, thậm chí đã mang trong người cái thai ba tháng!

Cô luôn luôn tin tưởng mẹ kế, coi bà ta chẳng khác gì mẹ ruột, không ngờ cuối cùng lại lọt vào bẫy của bà ta, bị một đám lưu manh cưỡng bức, sau đó còn bị buộc phải ký vào đơn ly hôn trong tủi nhục.

Cô đặt hy vọng vào ba mình, mong ông ta đòi lại công bằng cho cô, ông ta lại nhẫn tâm nhắm mắt làm ngơ, đuổi cô ra khỏi nhà, còn đứng trước rất nhiều người, mở miệng từ cô.

Những việc tưởng chừng như đã đủ đày, nhưng cô lại gặp thêm những điều bất ngờ khác, mời độc giả tiếp tục chìm đắm trong tựa truyện để cùng khám phá.

tinybook Kho Sách
Chat