Vương Phủ Nuôi Em Tiểu Thích Khách Chương 6 Ta Chính Là Tân Sủng Của Huynh Ấy

Vương Phủ Nuôi Em Tiểu Thích Khách
Tác giả: Nãi Hương Lưu Ly Tửu
Thể loại: Ngôn Tình
Nguồn: yukiomina.wordpress.com
Số chương: 20
Lượt xem: 1689
Tóm tắt nội dung:
Ta Chính Là Tân Sủng Của Huynh Ấy Chương 6
Tổng số chương: 20
TênChươngQuyểnNgày
1
Xem
Thích Khách Nhà Ai Mới Trưởng ThànhChương 1 02/05/2017
2
Xem
Nhảy Vào Thùng Tắm Cũng Tắm Không Sạch ĐượcChương 2 02/05/2017
3
Xem
Hưởng Thụ Sự Đãi Ngộ Đặc Biệt.Chương 3 02/05/2017
4
Xem
Đời Người Nơi Nào Không Gặp LạiChương 4 02/05/2017
5
Xem
Một Nụ Cười Quyến Rũ Vạn Chúng SinhChương 5 02/05/2017
6
Xem
Ta Chính Là Tân Sủng Của Huynh ẤyChương 6 02/05/2017
Sau đó, Bùi Tĩnh Uyên cũng không thay đổi ý định, thật sự sai người đưa bốn cô gái được Hoàng đế lựa chọn kia đi, đối với việc này, phân tích của Diệp Đàn là: Có thể do hắn không ‘lên’ được nên lo bị người ta phát hiện sẽ rất mất mặt đây mà.

Sau đó, một buổi chiều nào đó nàng vui mồm vui miệng, lại bất cẩn tiết lộ luôn suy nghĩ này cho Bùi Tĩnh Uyên, kết quả đương nhiên là lại bị hắn đè lên trên bàn đá.

“Có cần bản vương tự chứng minh với nàng một chút không?”

“Không cần không cần, chuyện này ở trước mặt mọi người kỳ cục lắm!” Nàng sợ đến mức hoàn toàn không còn biết mình đang nói gì.

Nụ cười trong đôi mắt dài của Bùi Tĩnh Uyên càng sâu hơn: “Nói vậy cũng có nghĩa là, nàng càng muốn vào phòng cùng bản vương hơn phải không?”

“… Ta chỉ muốn bình yên ăn hết đĩa điểm tâm này thôi!”

Hắn ung dung nói: “Khi nàng đặt điều về bản vương, thì cũng nên chuẩn bị sẵn tâm lý phải đón nhận hậu quả chứ.”

Diệp Đàn tức giận phản kích: “Chẳng lẽ ta nói sai sao? Vậy huynh tự giải thích xem, vì sao lại không cần mấy cô nương nhà người ta?”

“Nàng nói vậy, có vẻ rất mong chờ bản vương giữ họ lại nhỉ?”

“Đương nhiên rồi, huynh không đắm chìm trong nữ sắc thì ta làm sao thừa cơ hạ thủ được?” Lại một lần nữa nói thẳng nói thật mà không cần suy nghĩ.

Bùi Tĩnh Uyên quan sát vị Diệp nào đó đang như động vật bị nhổ lông, đôi môi mỏng cong lên cười đầy ẩn ý sâu xa: “Thật ra, nói cho nàng biết cũng chẳng sao, bản vương chê các nàng chưa đủ tuyệt sắc đấy. Những cô gái mà bệ hạ đưa tới, e rằng chính hắn cũng không thích thú gì, cố tình đưa cho bản vương cho chật nhà thôi.”

Làm gì mà nghĩ Hoàng đế bỉ ổi như thế chứ? Còn nữa… có thể có chút tín nhiệm cơ bản giữa thúc thúc và chất nhi được không?

“Toàn nói lung tung, ta thấy các cô nương đó đều rất đẹp mà.”

Hắn lại đáp rất nghiêm túc: “Đó là vì dung mạo của nàng không đủ tư cách/ không đạt yêu cầu, nên tiêu chuẩn đánh giá đương nhiên cũng thấp hơn rất nhiều.”

“Huynh mới xấu ấy.”

“Có chê nàng xấu đâu, ý của bản vương là đang khen tâm hồn nàng rất đẹp mà.”

“…”

Dường như Bùi Tĩnh Uyên rất thích thú với dáng vẻ tức giận như con mèo bị đạp trúng đuôi này của nàng, hắn ngắm nghía một lúc lâu rồi mới nhón một miếng bánh hoa hồng trên đĩa, đưa tới bên miệng nàng: “Thôi được rồi, vậy để bản vương đổi cách nói khác. Là vì bản vương đã có nàng, nên không muốn những người con gái khác tới làm chướng mắt bản vương nữa.”

Diệp Đàn không từ chối đồ ăn ngon, cắn một miếng bánh to, rồi nhồm nhoàm nói lúng búng: “Thì ra huynh sợ ta lỡ tay giết họ à? Huynh coi thường ta quá đấy, ta là một thích khách cực kỳ có phẩm hạnh nhé.”

Lần này thì đến lượt Bùi Tĩnh Uyên không còn gì để nói. Hắn cảm nhận một cách sâu sắc rằng, muốn khơi thông cô gái ngu ngốc đến một cảnh giới mới này, thực sự còn phải đi một con đường rất rất dài, mà hiện giờ, việc hắn có thể làm cũng chỉ là ngồi nhìn nàng tàn sát sạch cả một bàn điểm tâm này như gió cuốn mây tan mà thôi.

Ai ngờ, chưa chờ hắn cất tiếng trêu chọc nàng vài câu, đã nghe thấy gia đinh bước vào bẩm báo, hơn nữa, còn không phải là tin tức tốt đẹp gì.

“Hồi Vương gia, bệ hạ giá lâm.”

Vừa rồi còn đang bàn tán về Hoàng đế, giờ chính chủ đã tới luôn rồi.

Diệp Đàn ngẩn người ngậm miếng bánh cuối cùng, do dự nói: “Ta có cần tránh mặt không?” Dù sao nàng cũng là thích khách đến ám sát thúc thúc ruột của Hoàng đế, cứ ở nơi này cũng khó tránh khỏi chột dạ.

“Tránh mặt cái gì, nàng quên nội dung giao dịch của chúng ta à?” Bùi Tĩnh Uyên nhấn mạnh từng chữ nhắc nhở nàng, “Đóng giả làm người con gái được bản vương sủng ái, diễn kịch trước mặt người ngoài.”

“Vậy người ngoài này chính là…”

Hắn thản nhiên đáp: “Đã đến rồi đấy thôi?”

Diệp Đàn chợt cảm thấy hỗn loạn. Nàng có cảm giác chỉ số thông minh của mình lại bị Bùi Tĩnh Uyên chèn ép một lần nữa, vậy ra, người ngoài chính là đương kim hoàng đế, mà hắn, lại đi bảo nàng phối hợp diễn kịch với hắn trước mặt hoàng đế sao!!!

Nàng rất muốn từ chối, nhưng tiếc rằng không còn kịp nữa. Bùi Tĩnh Uyên bắt nàng chỉnh trang lại cho ra dáng, sau đó vác thẳng nàng tới đại sảnh.

Vì sao một thích khách như nàng lại cứ bị đối xử không công bằng thế này chứ?

Ở đại sảnh, lư hương đồng đỏ khảm vàng đang đốt huân hương an thần, Hoàng đế ngồi ở ghế chính vị, thấy Bùi Tĩnh Uyên vào liên khẽ gọi một tiếng “Vương thúc”.

Thực ra, nhìn bên ngoài thì tuổi của Hoàng đế có vẻ không kém Bùi Tĩnh Uyên là mấy, có lẽ cũng chỉ có Bùi Tĩnh Uyên chiếm lợi thế về vai vế thôi. Mà, khác với Bùi Tĩnh Uyên mang khí chất tà ác quyến rũ ngông cuồng như trời sinh, Hoàng đế mang theo khí tức vương giả ung dung cao quý hơn mấy phần — đương nhiên, nếu bỏ qua cảm giác u tối không thể xóa nhòa trên dung mạo của hắn ta, thì sẽ hoàn mỹ hơn nhiều.

Đúng thế, đúng là cảm giác u tối. Diệp Đàn cũng thấy rất kỳ quái, sao trên người của vị vua một nước lại xuất hiện luồng khí lạnh buốt và âm u như vậy?

Nhưng nàng còn chưa kịp nghĩ kỹ về vấn đề này, đã nghe Hoàng đế lãnh đạm nói: “Vương thúc, vị cô nương này nhìn lạ nhỉ, hình như trước đây trẫm chưa từng gặp bao giờ.”

“Bệ hạ không biết đó thôi, Diệp Đàn cô nương là tân sủng của thần.”

Diệp Đàn: “…”

Hoàng đế nhìn nàng một cái như cười như không: “Thật sao?”

“Hồi… Hồi bệ hạ, đúng là như thế. Có thể hầu hạ vương gia là phúc của dân nữ.” Đã đâm lao thì phải theo lao, đương nhiên Diệp Đàn cũng không thể nói thật rằng mình không phải là tân sủng, mà là thích khách được, đành phải diễn cho tròn vai, giả vờ ngượng ngùng nhích nhích lại gần bên Bùi Tĩnh Uyên. Đại khái là diễn xuất của nàng thật sự quá kém, nên vì muốn có hiệu quả chân thật hơn, Bùi Tĩnh Uyên liền đưa tay kéo thẳng nàng vào lòng.

Hắn đúng là loại người cuồng sàm sỡ người khác mà!!!

Hoàng đế có vẻ hơi ngạc nhiên, trầm ngâm gật đầu: “Vậy thì trẫm hiểu rồi, chẳng trách mấy hôm trước Vương thúc lại đuổi hết mấy vị vũ cơ trẫm đưa tới đi. Thì ra là tìm được người vừa ý rồi.” Quả nhiên hắn ta nhắc ngay đến bốn vị mỹ nhân đáng thương kia.

Bùi Tĩnh Uyên ung dung cười nói: “Đúng là bệ hạ cũng tặng cho thần rất nhiều giai nhân, tiếc rằng chưa được mấy ngày đã mất hết cảm giác mới mẻ, khó khăn lắm thần mới tìm được một người vừa ý, cũng muốn sủng hạnh nàng lâu lâu một chút rồi mới đổi người khác.”

“Ừm, xem ra, Diệp cô nương này quả thật có vài phần đặc biệt.” Giọng điệu của hắn ta rất kỳ quái, hiển nhiên không phải có ý khen ngợi thật lòng, chỉ e rằng trong lòng đang thầm nhạo báng khuôn mặt và thân hình như trẻ con của nàng mà thôi.

Chẳng lẽ… vị Vương thúc này của mình đột ngột thay đổi khẩu vị rồi?

Không thể không thừa nhận rằng mùi thụy não trên người Bùi Tĩnh Uyên kia cực kỳ dễ chịu, nhưng điều này cũng không thể trở thành nguyên nhân khiến Diệp Đàn mượn cớ để rúc mãi trong ngực hắn không tránh ra. Nàng cũng không chú ý xem rốt cuộc Hoàng đế nói những gì, mà chỉ chăm chăm suy tư cân nhắc xem có nên thừa cơ này đâm hắn một đao không, hoặc là thiến phía dưới trước một cái chẳng hạn, dù sao đây cũng là cơ hội rất tốt. Nhưng nghĩ đến Hoàng đế đang ở ngay trước mặt, nàng vẫn phải bỏ qua tính toán này.

Hoàng đế kín đáo nhìn lướt qua Bùi Tĩnh Uyên: “Chỉ cần Vương thúc thích là tốt rồi, trẫm cũng không can thiệp nhiều, lần này trẫm đến vì có chuyện khác muốn hỏi Vương thúc — Nghe nói thời gian trước có thích khách đột nhập quý phủ, còn khiến Tề quản gia chết oan?”

“Chỉ là việc nhỏ thôi, đâu đáng để bệ hạ bận tâm?” Giọng điệu của Bùi Tĩnh Uyên rất thành khẩn, nghiễm nhiên biến thành một thần tử tốt trung quân ái quốc, “Về chuyện của Tề quản gia, thần thực sự cảm thấy hổ thẹn với bệ hạ. Bệ hạ phái tay sai đắc lực nhất của mình đến hầu hạ ở Vương phủ, ai ngờ lại gặp phải chuyện thế này, đây cũng là lỗi của thần.”

Diệp Đàn ngồi nghe cuộc đối thoại này cũng cảm thấy mơ mơ hồ hồ. Nàng có cảm giác não bộ của mình thực sự không đủ để xử lý những tin tức phức tạp như vậy, không ngờ tay quản gia đã chết kia lại là do Hoàng đế phái tới. Hơn nữa, nghe câu nói này, thì có vẻ trước đây gã vẫn luôn âm thầm giám sát Bùi Tĩnh Uyên?

Ồ, thì ra tình cảm của hai thúc chất cũng không tốt như tưởng tượng nhỉ. Đúng rồi, phàm là vua một nước, đều khó tránh khỏi chuyện nghi kỵ những người xung quanh mình mà? Hơn nữa, chỉ nhìn cũng biết Bùi Tĩnh Uyên không phải là vị thúc thúc dễ đối phó.

Ánh mắt nàng quan sát qua lại cả hai người, cảm thấy bầu không khí đang dần phát triển theo hướng cực kỳ gượng gạo, nhưng nàng chỉ là người theo ngồi cùng hắn thôi, hoàn toàn không có quyền lên tiếng, chỉ đành để mặc bọn họ tung những nắm bông giấu kim nhọn thăm dò nhau.

Có lẽ, nụ cười trên mặt là để giấu diếm sự nghi kỵ thâm sâu như biển cả vậy. Người trong hoàng gia, sống thật mệt mỏi.

“Trẫm sao có thể trách cứ Vương thúc được? Chỉ là một tên nô tài, chết thì thôi, tính mạng của Vương thúc không sao là tốt rồi.”

Chắc là ảo giác thôi nhỉ. Diệp Đàn có cảm giác khi nói những lời này, hai mắt Hoàng đế hơi nheo lại, trong mắt còn thoáng có vẻ lạnh lùng tàn độc. Nhưng, giọng nói của Bùi Tĩnh Uyên cũng nhanh chóng kéo nàng về hiện thực.

“Đa tạ bệ hạ quan tâm, hiếm khi bệ hạ giá lâm bỉ phủ, chi bằng đêm nay ở lại đây dùng bữa đi. Sau giờ Dậu thần sẽ phái người hộ tống bệ hạ hồi cung.”

“Nếu Vương thúc đã nhiệt tình mời mọc, vậy trẫm cung kính không bằng tuân mệnh.”

Nếu chỉ hiểu theo nghĩa của câu chữ, thì có vẻ đây sẽ là một bữa tiệc gia đình vô cùng vui vẻ, thoải mái.

Tay nghề của các đầu bếp trong Tĩnh vương phủ quả là không ai kém ai, các món ăn rực rỡ sắc màu, phong phú đa dạng lần lượt được bày lên bàn, đầy đủ cả sắc, hương, vị.

Thú thật, Diệp Đàn thật sự không muốn ngồi ăn cơm cùng hai người đàn ông cao quý nhất nước Tùy này một chút nào, dù nàng có ham ăn đến đâu, thì đối mặt với bầu không khí thế này, cũng thấy cực kỳ khó nuốt.

Tên khốn kiếp Bùi Tĩnh Uyên chỉ sợ thiên hạ không loạn kia còn như không có chuyện gì xảy ra, gặp đùi gà vào bát nàng, vừa gắp, còn vừa trò chuyện vui vẻ với Hoàng đế, hoàn toàn không thèm để tâm đến ánh mắt ai oán của nàng.

Còn Hoàng đế, dù đang nói chuyện với Bùi Tĩnh Uyên, nhưng ánh mắt lại như vô tình hay cố ý liếc về phía Diệp Đàn, bóng dáng nàng phản chiếu trong con ngươi đen như mực của hắn ta cũng càng lúc càng rõ ràng. Hắn ta uống một ngụm rượu, rồi như có điều gì suy nghĩ, nói: “Trẫm phát hiện ra, ánh mắt của Diệp cô nương rất giống với mẫu hậu. Vương thúc, thúc có thấy thế không?”

Động tác gặp rau của Bùi Tĩnh Uyên chững lại trong giây lát. Ánh mắt hắn hơi sa sầm xuống, nhưng khi ngẩng đầu lên, vẫn cười tươi như không, nói: “Bệ hạ thật khéo đùa, nha đầu này làm sao so được với Thái hậu nương nương.”

Hoàng đế cũng cười: “Nói thì nói vậy, nhưng dù sao cũng khiến trẫm cảm thấy vô cùng thân thiết.”

Không biết vì sao, nhưng câu cảm thán của hắn ta khiến Diệp Đàn tự dưng thấy lạnh cả sống lưng, Diệp Đàn nghĩ, có lẽ đây đại khái là ‘bản năng cảm nhận nguy hiểm của thích khách’ mà môn chủ đã từng nhắc đến, dù rằng từ trước tới giờ, nàng chưa từng có thứ đó trên người.

“Đó… đó là vinh hạnh của dân nữ.”

“Diệp cô nương có thể chiếm được tình cảm của Vương thúc, thì trừ dung mạo ra, chắc chắn cũng sẽ có điểm hơn người.” Hoàng thượng, tiếp tục ý đồ bắt chuyện với nàng, “Có thể cho trẫm được thưởng thức một chút không?”

Diệp Đàn thật thà nói: “Thật ra, dân nữ không biết gì cả.”

“Ồ?”

“Đúng là nàng không biết gì cả.” Bùi Tĩnh Uyên đáp, “Thần lưu lại nàng, hoàn toàn là vì nhìn trúng sự ngu ngốc khiến người ta phải kính nể của nàng mà thôi.”

Diệp Đàn suýt thì cắm thẳng chiếc xương gà vừa gặm xong vào mũi hắn, chỉ vì trường hợp này không thể phát tác được, nên đành nghiến răng nghiến lợi mỉm cười nói: “Ha ha… đa tạ Vương gia khen ngợi…”

Hiển nhiên Hoàng đế cũng không để tâm xem Bùi Tĩnh Uyên nói gì, hắn ta chỉ vừa đắm chìm trong suy tư của mình, vừa tiếp tục hỏi nàng không chịu thôi: “Dù không biết cái gì khác, thì cũng biết xướng một vài câu chứ? Lúc trước khi trẫm đến chỗ của Vương thúc, đều có mỹ nhân gảy đàn, ca múa. Trẫm không yêu cầu Diệp cô nương làm gì khác, chỉ cần xướng một vài đoạn dân ca để trợ hứng cho trẫm uống rượu chắc là được chứ?”

Vì sao nàng đường đường là thích khách của Huyền Y môn mà lại suy bại đến mức phải đi xướng khúc trợ hứng chứ?! Uống rượu thì cứ an phận mà uống đi, nghĩ ra nhiều ý tưởng xấu xa thế làm gì? Mọi người trong Hoàng thất đều có tính xấu này à?!

Diệp Đàn hơi bực tức, nhưng khi nhận thấy Bùi Tĩnh Uyên đang định lên tiếng giải vây cho mình, ma xui quỷ khiến thế nào nàng lại đạp vào chân hắn một cái, ý bảo hắn đừng manh động.

Cũng chỉ xướng khúc dân ca thôi mà, thật ra cũng chẳng bớt đi miếng thịt nào, cũng còn tốt hơn là chọc Hoàng đế tức giận.

“Bệ hạ, nếu dân nữ xướng không hay…”

Hoàng đế thản nhiên nói: “Trẫm sẽ không phạt nàng.”

Lúc này nàng mới yên lòng một chút, quyết định hát nhanh cho xong rồi còn ăn cơm. Dù sao từ bé tới giờ, nàng cũng chỉ biết hát có một khúc duy nhất thôi.

Trời trong xanh, lá vàng rụng xuống, cảnh sắc mùa thu như dao động cả đất trời. Trong ánh tà dương, núi liền sông, cỏ cây vô tình trong chiều tà. Mây khói mờ ảo, đêm đêm người say mộng đẹp. Uống rượu một mình dưới trăng sáng, rượu cay nồng hóa thành lệ tương tư.

Giọng hát vẫn còn chút ngây ngô, lại thêm cảm giác kỳ ảo không có nhiều kỹ xảo gì đặc biệt. Đây vốn là ca khúc sư phụ nhà mình thường hay xướng, nàng nghe nhiều rồi dần dần cũng thuộc.

Bày tay cầm ly rượu siết càng lúc càng chặt. Hoàng đế chăm chú lắng nghe, ánh mắt dừng trên khuôn mặt nàng càng lúc càng nóng bỏng. Hắn ta khẽ cong khóe môi, không hiểu sao lại chợt nở nụ cười cực kỳ thâm sâu.

Nếu lúc này Diệp Đàn ngẩng đầu lên, hẳn cũng sẽ thấy giật mình khi bắt gặp ánh mắt này của hắn ta.

Bùi Tĩnh Uyên ngồi quan sát toàn bộ tình hình vẫn không bật ra một câu này, nhưng trong đôi mắt phượng hẹp dài kia lại chợt hiển hiện sự lạnh lẽo đến vô cùng…
7
Xem
Trong Mơ Không Còn Nhớ Mình Là Khách NữaChương 7 02/05/2017
8
Xem
Rung ĐộngChương 8 02/05/2017
9
Xem
Huynh Đệ Hảo Hữu Cùng Ra TrậnChương 9 02/05/2017
10
Xem
Ngày Tốt Cảnh Đẹp, Ngủ Không ĐượcChương 10 02/05/2017
11
Xem
Đã Nghèo Còn Gặp Cái Eo.Chương 11 02/05/2017
12
Xem
Tâm Tư Đế Vương Sâu Như BiểnChương 12 02/05/2017
13
Xem
Không Trốn Thoát Được Lòng Bàn Tay HắnChương 13 02/05/2017
14
Xem
Kêu Trời Trời Không Thấu, Kêu Đất Đất Chẳng LinhChương 14 02/05/2017
15
Xem
Xưa Nay Thường Tìm Được Đường Sống Từ Cõi ChếtChương 15 02/05/2017
16
Xem
Luôn Gây Phiền Phức Cho Môn ChủChương 16 02/05/2017
17
Xem
Ai Tát Cho Nàng Một Cái Đi.Chương 17 02/05/2017
18
Xem
Nhảy Xe Bò Đi Đế Đô.Chương 18 02/05/2017
19
Xem
Sư Đồ Tương Phùng Nổi Phong BaChương 19 16/05/2017
20
Xem
Một Chữ Tình Khó Mà Nói Rõ.Chương 20 12/06/2017

Tiểu Thiếp

tinybook tinybook
Tiểu Thiếp
Bạn đang đọc truyện Tiểu thiếp của tác giả Nhạc Nhan trên website tinybook.net.

Kể ra thì nàng đúng là xui xẻo tám đời, không biết vì sao lại lãnh họa trời giáng.
Nàng vốn là một nữ tử đàng hoàng, chưa từng ham vinh hoa phú quý hay muốn vì ăn sung mặc sướng mà phải đi làm thiếp.
Vừa đúng lúc bát tự của nàng có thể hóa giải “kiếp Thiên Sát” của Nhị thiếu gia. (Di: Bát tự là một cách xem số mệnh của Trung quốc. Người mê tín cho rằng giờ, ngày, tháng, năm con người được sinh ra đều bị Thiên can Địa chi chi phối. Mỗi giờ, ngày, tháng, năm sinh ấy được thay bằng hai chữ, tổng cộng là tám. Dựa vào tám chữ ấy, ta có thể suy đoán ra vận mệnh của một con người. Theo phong tục cũ, từ khi đính hôn, hai bên nhà trai và nhà gái phải trao đổi “Bát tự thiếp” cho nhau, còn gọi là “canh thiếp” hay “bát tự”.)
Vì thay con trai xung hỉ, Nguyên phủ dựa vào quyền thế cưỡng ép dân nữ, cắt đứt nhân duyên.
Vừa uy hiếp vừa bắt cóc, ép buộc nàng phải vào Nguyên phủ làm tiểu thiếp.
May mắn được ông trời thương xót, “Hỉ sự” của nàng đúng là chó ngáp phải ruồi.
Tên thiếu gia quý tộc như hắn chẳng những không chết mà còn sống vui vẻ, sống rất tốt...
Chậc! Nghe nói trên chiến trường vị này là thiếu tướng quân hung thần tàn ác.
Thật ra từ trong xương tủy đã là một tên hoa hoa công tử, luôn thích đùa giỡn con gái nhà lành!
Trước mặt luôn cường điệu bắt ép nàng phải “Xuất giá tòng phu”, lúc nào cũng phải liều mạng làm việc cho hắn.
Nhưng cũng đành phải thông cảm cho hắn vì phu quân đại nhân nhà nàng vốn quen với việc đánh giặc nơi tiền tuyến.
Cho nên mới xem nữ nhân nhà mình thành binh lính để dạy dỗ.
Nàng luôn biết thân phận của mình chỉ là một tiểu thiếp hèn mọn
Không thể có ý nghĩ hay mơ mộng hão huyền gì với phu quân tôn quý
Nhưng nàng không thể quản được tim của mình
Hắn chăm sóc tỉ mỉ, khiến cho nàng vô tình rơi vào tay giặc...

Đồng Giá Trao Đổi Bán Đứng Giao Dịch

tinybook tinybook
Đồng Giá Trao Đổi Bán Đứng Giao Dịch
Tóm tắt nội dung truyện Tựa truyện: Đồng Giá Trao Đổi Bán Đứng Giao Dịch

Tác giả: Ngân Tiểu Bảo

Thể loại: ngôn tình sắc

Nội dung truyện online: \"Ách. . . . . . Lệ tổng, trong hạ bộ lớn như vậy Nana có thể có một vai diễn?\"

\"Nhìn biểu hiện của cô đã.\"

\"À, ách. . . . . .\"

Bên hồ, một chiếc xe thể thao Ferrari màu đỏ kịch liệt đung đưa, nữ nhân không một mảnh vải đang ra sức biểu hiện.

Da trắng như tuyết, dáng người thanh mảnh, ba vòng hoàn mỹ.

Ấm quang trung, cô từ từ nhắm hai mắt, vừa đung đưa thân thể lấy lòng nam nhân, vừa hưởng thụ chuyện hoan ái sung sướng, tiếng rên la càng phát ra không minh bạch, ngay cả bầu không khí cũng có chút mập mờ.

So với nữ nhân, nam nhân mặc chỉnh tề, quần áo sạch sẽ không có một nếp nhăn, trên mặt còn mang một kính mát, hoàn toàn là một tình huống tiêu khiển.

Chậc chậc, cái dạng này, thấy thế nào hắn làm ra. . . . . . cái loại chuyện này chứ.

The Great Escape

tinybook tinybook
The Great Escape
Là một trong những truyện ngôn tình hiện đại nổi bật của tác giả Susan Elizabeth Phillips, tác phẩm The Great Escape mở đầu về cô con gái Lucy Jorik ương ngạnh, mãnh liệt của cựu Tổng thống chính là người đã bỏ chú rể của mình – “quý ngài hấp dẫn không cưỡng lại được” Ted Beaudine, ngay tại thánh đường nơi tổ chức lễ cưới.

Giờ đây cô tìm kiếm cho mình một cuộc hành trình vòng tròn – và có lẽ có chút truyện lãng mạn trong đó – tới những nơi không dự tính trước đầy những tự do và thú vị, bắt đầu trên yên sau xe máy một gã xa lạ nguy hiểm.

Mây Trên Đồng Bay Mãi

tinybook tinybook
Mây Trên Đồng Bay Mãi
Bạn đang đọc truyện Mây trên đồng bay mãi của tác giả An Dĩ Mạch trên website tinybook.net.

\"Mây trên đồng bay mãi\" - cuốn tiểu thuyết của nữ nhà văn trẻ người Trung Quốc An Dĩ Mạch là sự lãng mạn, nỗi cô đơn vô tận và cả những mất mát không thể lấy lại được của từng nhân vật trong hành trình tìm kiếm tình yêu...
Đây là một cuốn tiểu thuyết dành cho những ai yêu thích những câu chuyện tình lãng mạn, đặc biệt là những độc giả nữ.
Bạn sẽ khóc rất nhiều và chắc chắn khó lòng đặt cuốn sách xuống khi chưa biết đoạn kết.
\"Mây trên đồng bay mãi\" mở đầu bằng mối tình đầu giữa cô gái nghèo An Dĩ Mạch và chàng thanh niên tên Vân Mộ Hàn. Họ yêu nhau 3 năm, với rất nhiều kỷ niệm đẹp của thời tuổi trẻ ngây thơ trong sáng. Thế nhưng, những hiểu lầm tai hại đã đẩy họ theo hai hướng khác nhau. Để rồi sau đó, mỗi người đều phải vật lộn để quên người kia, để bắt đầu với cuộc sống mới và gắn bó với những người mới.
6 năm sau, số phận khiến họ gặp lại, hai người nhận ra rằng họ không thể nào quên mối tình đầu của mình, nhưng nỗi hận thù quá lớn chất chứa trong tim khiến họ không có cách nào quay đầu lại...
Sự lãng mạn, nỗi cô đơn vô tận, và cả những mất mát không thể lấy lại được của từng nhân vật trong hành trình tìm kiếm tình yêu đã được tác giả thể hiện bằng nhiều tình tiết kết hợp chặt chẽ giữa lý trí và cảm xúc. 
Những rắc rối phức tạp của cuộc sống hiện đại và những mâu thuẫn trong nội tâm của con người khiến không ít người đánh mất niềm tin vào người mình yêu thương.
Trong hành trình kiếm tìm tình yêu, hạnh phúc chỉ đến với những ai biết kiên nhẫn, biết lắng nghe, biết nỗ lực và dũng cảm đương đầu với thử thách.
\"Mây trên đồng bay mãi\", cảnh sắc đó không thay đổi dù thời gian có trôi qua, tình yêu đích thực cũng thế, ký ức thời gian chỉ làm nó thêm đậm nét - Đó là thông điệp của cuốn sách. Một câu chuyện buồn nhưng vô cùng lãng mạn hiện lên trên từng trang sách rất hấp dẫn và lôi cuốn người đọc.

Đại Thần, Em Muốn Sinh 'khỉ Con' Cho Anh

tinybook tinybook
 Đại Thần, Em Muốn Sinh khỉ Con Cho Anh
Đọc truyện Đại Thần, Em Muốn Sinh \'khỉ Con\' Cho Anh của tác giả Hàn Mạch Mạch đưa bạn đọc đến với tác phẩm ngôn tình sắc, các cô ấy đều nói em là người không có kiên nhẫn. Nhưng có hai việc em vẫn luôn kiên trì cho tới tận bây giờ, một là béo, còn một điều nữa, đó là em thích anh.

—— Đường Viên

Khi Đường Viên dùng nick đi càn quét Weibo của nam thần cùng mấy cô gái với nội dung ‘Đại thần, em muốn sinh ‘khỉ con’ cho anh’, cô chưa từng nghĩ đến, có một ngày cô thực sẽ sinh khỉ con, à không, đứa con cho anh.

Khi đại thần Dung Giản nhận nội dung kịch bản dạ tôn dị thế mới, anh phát hiện ra tên của nam chính trong truyện tiểu thuyết giống như của mình....

Được ăn cả, ngã về không: Sinh.//Thịt viên chua ngọt: Đại thần, em muốn sinh ‘khỉ con’ cho anh!

Thiếu Nữ Toàn Phong 2: Trái Tim Rung Động

tinybook tinybook
Thiếu Nữ Toàn Phong 2: Trái Tim Rung Động
Bạn đang đọc truyện Thiếu Nữ Toàn Phong 2: của tác giả Minh Hiểu Khê Trái tim rung động trên website tinybook.net. Thích Bách Thảo là một cô bé mồ côi được một võ sư Taekwondo có tài nhưng phải sống trong đau khổ, cô đơn bởi nỗi oan sử dụng chất kích thích trong thi đấu nhận làm đệ tử. Do bản tính trung thực, cô cũng bị những kẻ giả dối trá đuổi ra khỏ võ quán. Sau được Tùng Bách quán chủ nhận làm đồ đệ. Trải qua những nỗ lực phi thường, Thích Bách Thảo từng bước trưởng thành, lập nhiều thành tích xuất sắc, được Vân Nhạc tông sư - võ sư Taekwondo số một thế giới - đích thân hướng dẫn. Cô đã bảo vệ được danh dự cho sư phụ Khúc Hướng Nam và chuẩn bị bước vào trận thi đấu quyết định giành tư cách tham dự giải Taekwondo quốc tế. Câu chuyện cũng kể về tình yêu của cô. Bách Thảo đã may mắn có được tình yêu của ba người đàn ông tài hoa, xuất sắc. Mỗi người có cách thể hiện riêng nhưng đều yêu cô chân thành. Nhưng Bách Thảo sẽ chọn ai để đi cùng suốt cuộc đời?

Cưng Chiều Em Cả Đời

tinybook tinybook
Cưng Chiều Em Cả Đời
Truyện ngôn tình luôn là những câu chuyện thu hút đông đảo bạn đọc, đó có thể là những chuyện đem lại sự hồi hộp hay niềm vui hân hoan nhưng đôi khi lại là những mảnh tình bi thương đẫm nước mắt. Dù thuộc thể loại nào đi nữa thì những lời yêu thương, những mảnh ghép tình yêu mà mỗi nhân vật đem lại luôn đầy màu sắc, luôn là những lời gửi gắm chân thành.

Để yêu một người không cần quá nhiều lý do, để nâng niu chiều chuộng họ như bảo vật cũng không cần phải lý giải, để sống và ở bên ai đó có cả đời cũng không cần phải giãi bày; bởi lẽ ngay từ lúc yêu thương con người đã chọn cho mình mình một ngã rẽ. Truyện Cưng Chiều Em Cả Đời là một lời tự sự đáng yêu, là đoạn tình vương nó khó quên.

Trình Diệc Nhiên sủng ái vợ, ai có thể nghĩ tới, người này trên thương trường mạnh mẽ vang dội, là người đàn ông quyết đoán dứt khoát lại có thể thâm tình như thế chứ? Mà đối phương chẳng qua là người phụ nữ có chút sắc đẹp bình thường, phụ nữ xinh đẹp so với Mạnh Ảnh dù sao vẫn còn nhiều lắm, tại sao Trình Diệc Nhiên đối với cô đặc biệt như vậy? Những việc này người khác không được biết, nhưng mà, tò mò vẫn là tò mò, ai lại đi hỏi người trong cuộc rõ ràng như vậy?

Thường thấy Trình Diệc Nhiên làm trời làm đất trên đầu bọn họ, bộ dạng trước mặt Mạnh Ảnh lại nhu tình như nước, Lý Trí đã sớm thấy nhưng không thể trách. Anh đã từng nói, tất cả nguyên tắc của Trình Diệc Nhiên trước mặt Mạnh Ảnh hoàn toàn là thùng rỗng kêu to, anh không chút nghi ngờ tầm quan trọng của  Mạnh Ảnh đối với Trình Diệc Nhiên.

Hà Nhu Quân vẻ mặt cười đắc ý nói: “Diệc Nhiên rõ ràng là rất sợ vợ nha!”

Mạnh Ảnh cô là ai, mà người đàn ông này cưng chiều mãi không thôi, có thể nâng như trứng, hứng như hoa, có thể hết lòng yêu thương, cùng đọc truyện để thấy được sự hạnh phúc của cô gái này.

Tôi Quên Mất Lý Do Mà Mình Tự Sát

tinybook tinybook
Tôi Quên Mất Lý Do Mà Mình Tự Sát
Nhiều lúc quẩn quanh trong những suy nghĩ khiến cuộc trở nên bế tắc không lối thoát khiến con người trở nên bi lụy đến cùng cực, truyện Tôi Quên Mất Lý Do Mà Mình Tự Sát chính là mình chứng cho điều này. Xuyên suốt câu chuyện bạn sẽ cảm nhận được những điều mà trước giờ chỉ tồn tại trong những câu chuyện, đâu đó lại bắt gặp chút giống như xúc cảm của bản thân, đã từng xuất hiện trong cuộc sống, một truyện ngôn tình đáng đọc.

Tôi từ trên tầng thượng nhảy xuống, vừa vặn sao lại rơi xuống trước mặt một thằng bốn mắt, nó tất nhiên là sợ chết điếng, trợn trừng cặp mắt nhìn tôi không chớp nổi. Tôi bị nó nhìn chằm chằm đến là khó chịu, nhìn cái gì mà nhìn, chưa thấy trai đẹp nhảy lầu à!

Kết quả là thằng nhóc đó lơi tay, sách vở ôm trong lòng rơi vãi tứ tán dưới đất, còn có một tờ bài thi đáp lên trên mặt tôi, rất nhanh chóng bị máu thấm ướt. Tôi thầm hỏi thăm một lượt tổ tông nhà nó, sau đó bỗng nhiên ý thức được, tôi đã quên mất lý do tự sát của mình.

Cái chết cũng như là một sự giải thoát nhưng cũng lại là một nỗi đau còn dai dẳng hoài, có khi đó là sự ra đi rất nhẹ nhàng nhưng cũng có khi để lại vết thương lòng Vậy đâu mới là thông điệp của truyện, tất cả rồi sẽ còn lại gì đây, tiếp nối như thế nào nữa bằng một cái kết không vẹn toàn hay sẽ đi đến cùng với những điều bất ngờ.... Những xúc cảm không tên này liệu có thể vạch rõ ra được không, mời bạn theo dõi những truyện khác cùng thể loại như: Ấm Áp Như Xưa, Người Phụ Nữ Của Tổng Giám Đốc,...

Ông Chủ, Xin Ký Tên Ly Hôn

tinybook tinybook
Ông Chủ, Xin Ký Tên Ly Hôn
Tóm tắt nội dung truyện Truyện ngôn tình hay Ông Chủ, Xin Ký Tên Ly Hôn nói về những câu chuyện tình cảm đau thương và đầy những bi kịch khi bước vào cuộc sống hôn nhân, ban đầu chỉ nghĩ hôn nhân nó rất đơn giản chỉ cần chúng ta biết yêu thương cho nhau biết bao dung thì có thể hạnh phúc.

Nhưng tất cả chỉ là ảo tưởng, thật chất hôn nhân là một nấm mồ tình yêu không giống như những gì cúng ta từng mơ thấy, sự thật rất tàn khốc. Có biết bao nhiêu điều cầm phải nghĩ phải lo, không chỉ riêng chúng ta mà còn phải biết quan tâm tới người khác phải biết bao dung cho người nhà.

Khi hôn nhân bắt đầu có dấu hiệu rạn nứt đó cũng chính là lúc phải chia lìa nhau, khi thật sự đã ly hôn nhau thì có nhiều trường hợp không thể coi nhau là bạn, thậm chí còn coi như là kẻ thù không muốn gặp lại.

Giống với Em Là Của Anh, Bây Giờ Và Mãi Mãi, truyện online hứa hẹn mang lại những cung bậc cảm xúc đắt giá cho bạn đọc.

Sự Quyến Rũ Của Hồ Ly

tinybook tinybook
Sự Quyến Rũ Của Hồ Ly
Truyện online hay mang tên Sự Quyến Rũ Của Hồ Ly của tác giả chạng vạng đưa bạn đọc đến với thế giới xuyên không nữ cường, một sắc nữ chỉ vì nghe nhạc buồn mà xuyên qua. Không những vậy lại xuyên trở thành yêu hồ, loài mà cả đại lục đều ghét bỏ.

Nếu đã như vậy nàng nhất định phải tu thành tiên. Nhưng cuối cùng không chịu được tịch mịch mà nàng ngao du thiên hạ. Truyện bất ngờ gặp được một người cho nàng đồ ăn ngon chỉ đổi lấy điều kiện là nàng phải làm lô ấm giường cho hắn.

Rốt cuộc nàng cũng bỏ của chạy lấy người.

Ca ca hồ tộc rất đẹp lại còn mạnh khỏe, chiều chuộng nàng hết mực nhưng lễ đính hôn nàng lại trốn mất.

Cuối cùng nàng lại gặp thiếu chủ võ lâm, hắn nói nàng phải sinh con cho hắn.

\"Ta mới không muốn làm kẻ sinh hộ\" nàng bất mãn kêu lên.

----

Một lần rồi lại một lần, hắn sờ soạng khắp người nàng. Ngay cả trang phục ngôn tình của nàng hắn cũng dứt khoát không tha. Nàng đã đốt giấy giải cô hồn mấy lần mà vẫn chẳng thể thoát khỏi nanh vuốt của hắn.

Sa Vào Trêu Ghẹo Vợ Yêu: Tổng Giám Đốc Vô Cùng Cưng Chiều

tinybook tinybook
Sa Vào Trêu Ghẹo Vợ Yêu: Tổng Giám Đốc Vô Cùng Cưng Chiều
Đọc truyện Sa Vào Trêu Ghẹo Vợ Yêu: Tổng Giám Đốc Vô Cùng Cưng Chiều của tác giả Tứ thục mở ra câu chuyện ngôn tình sắc đầy ngọt ngào và thú vị.

“Anh, anh... anh cởi quần ra làm gì?”

“Em cố ý muốn làm bác sĩ nam khoa, anh cho em cơ hội thực tập.”

“Nơi này là bệnh viện, đừng có nghịch có được không? Em về nhà rồi...”

“Rồi như thế nào?

” Anh kéo cô vào trong ngực, cười mờ ám hỏi: “XXOO?”

“XX cái đầu anh!” Cô một tay đẩy anh ra, la lớn lên: “Người tiếp theo!”

“Toàn bộ lịch hẹn hôm nay của em đều là anh!”

“Được, em thành toàn cho anh, đi theo em!”

Cô cười giảo hoạt, đưa anh vào phòng toàn máy móc nhập khẩu từ Đức kia... Qúa trình quá kịch liệt, cô không còn mặt mũi đi làm ở bệnh viện nữa.

“Đừng tức giận, vợ à. Không phải truyện chỉ là một cái máy sao, anh sẽ đền.” Một trận tai nạn xe dẫn tới một đoạn yêu mộng dục hận tình thù. Tổng giám đốc bá đạo ngàn dặm theo đuổi vợ yêu, người đàn ông phúc hắc sa vào làm thê nô. Nếu như em quay lại nhìn anh cả đời, anh cũng sẽ dính lấy em một đời

Ê! Thằng Con Nhà Người Ta!!

tinybook tinybook
Ê! Thằng Con Nhà Người Ta!!
Tóm Tắt nội dung truyện: Ê! Thằng Con Nhà Người Ta!!

Thể loại: Vườn trường, 1x1, bựa, , ngôn tình sắc

Băng lãnh bá đạo công x Ăn hại thê nô thụ,...Con người ta,cụm từ mà ít nhất ai cũng phải nghe chục lần trong đời.Có thể coi \"thằng con nhà người ta\" là một tri kỉ , nó gắn liền với tuổi thơ chúng ta từ lúc mặc tã đến khi mặc sịp. Chỉ là, ta méo biết mặt mũi nó thế nào.

Câu truyện mang phong cách hài hước,mang hơi hướng truyện teen như Thiên thần mắt tím 2, nhưng với lối dẫn văn chân thực.Ê! Thằng Con Nhà Người Ta!! sẽ là câu chuyện giải trí khá cao sau những giờ làm căng thẳng.

Chồng Xấu Đến Quấy Rối

tinybook tinybook
Chồng Xấu Đến Quấy Rối
Cuộc đời này không biết đâu được chữ ngờ, cũng chẳng thể nào chống lại thứ gọi là duyên phận hay định mệnh. Tình yêu nam nữ chính trong truyện Chồng Xấu Đến Quấy Rối chính là nhờ duyên số đưa đẩy mà đến được với nhau, từ đó xảy ra biết bao thăng trầm. Đọc truyện ngôn tình này độc giả sẽ cùng đồng hành với câu chuyện tình yêu thú vị này.

Đóa hoa vừa xấu hổ, vừa tươi đẹp, yêu kiều, khiến người hận không thể hái mang về nhà; cây to cường tráng, vừa lạnh lùng vừa kiêu ngạo, khiến người ngày ngày chỉ muốn ấp ủ! Bảy năm trước, Sở Dực Nghiêu mười bảy tuổi không cẩn thận bị phụ nữ bỏ thuốc, núp ở bên trong xe giãy giụa cùng dục vọng thì không biết từ nơi nào có một cô gái ngốc xuất hiện. Chẳng những ngu ngốc đuổi không đi, còn ở lại nói chuyện lớn nhỏ lúc anh bị lửa dục đốt khó nhịn, rủ rỉ rù rì giống như con chim sẻ, tiếng kêu này làm cho lý trí của anh hoàn toàn biến mất.

Một lần nổi giận, hoặc là không làm, đã làm thì làm cho xong, trực tiếp kéo người ta vào trong xe thể thao, cô phải hiểu là đàn ông nói cút chính là cút đi, nếu không kết quả sẽ là, bị anh ăn tươi nuốt sống lại còn gặm nhắm! Năm ấy, Hà Văn Tĩnh mười tám tuổi, chính là chị hai nổi tiếng trong xã hội đen, thích nhất buông lời nói mình ho ba tiếng, sấm sét vang dội; chân giẫm ba cái, toàn bộ thế giới động đất, nhưng vị chị hai này, bởi vì bị đàn em chuốc say, thế nhưng học người ta chơi tình một đêm. Cuối cùng tặng kèm con trai làm quà tặng, làm hại chị hai như cô trở thành bà mẹ độc thân.

Bảy năm sau, cô chỉ vì xả tức, mà đi phá ông chủ thích sạch sẽ kia, nói láo tuyên bố anh ta bội tình bạc nghĩa, làm thế nào cũng không nghĩ đến, cuộc náo loạn này, lại làm hại cô bị ông chủ yếu sạch sẽ kéo vào lễ đường, cuối cùng còn phát hiện, thì ra vị tình một đêm trên xe kia, chính là anh!

Truyện đặc sắc này sẽ kết thúc ra sao, tình yêu hạnh phúc như thế nào, còn gì thú vị đamg chờ ở phía trước, tình yêu hạnh phúc của anh và cô đi đến cuối cùng rồi sẽ kết thúc chứ, mời bạn đón đọc truyện để tìm ra câu trả lời và theo dõi những truyện khác cùng thể loại: Duyên Tới Là Anh, Nghe Nói Tình Yêu Sẽ Đến,...

Ái Phi, Trẫm Không Cho Xuất Cung!

tinybook tinybook
 Ái Phi, Trẫm Không Cho Xuất Cung!
Truyện Ái Phi, Trẫm Không Cho Xuất Cung! của tác giả Song Phương là câu chuyện ngôn tỉnh cổ đại có cung đấu tranh giành quyền lực.

Một lời tiên tri thái tử phải ngủ với một nữ tử có gương mặt xấu xí thì mới tránh được kiếp tai ương, có được thiên hạ trong tay. Vì thế hoàng thượng dùng mọi cách để bắt thái tử thành thân với người đó, sau khi mọi truyện xong xuôi nàng bị đem vào lãnh cung.

Cuộc đời nàng chỉ đến đó thôi sao, lời tiên tri có đúng hay không mời các bạn đón xem.

Bà Xã Của Tôi Ai Dám Theo Đuổi

tinybook tinybook
Bà Xã Của Tôi Ai Dám Theo Đuổi
Tóm tắt nội dung truyện Truyện Bà Xã Của Tôi Ai Dám Theo Đuổi của tác giả Thất Quý với nữ chính là người phụ nữ vô vị và nhạt nhẽo với ít tình trường và nhạt nhòa.

Còn nam chính là một người đàn ông bình thường nhưng khi cô biết đua đòi và trang điểm, biết cách lên giường để thỏa mãn thì mọi chuyện rẽ theo hướng khác.

Bởi vì tình yêu đôi lúc rất khó hiểu và làm cho con người ta dường như rơi vào trạng thái lạc lõng và vô thức...

Đàn ông khi yêu trên giường đều gian dối, sau khi xuống giường thì lại thành nghiện.

Phụ nữ trên giường nói rất hàm súc, sau khi xuống giường liền không buông ra.

Lý Ý Di trời sinh chỉ số EQ không cao, là một người phụ nữ vô vị, lại ghét trang điểm.

Trong tình yêu của cô không có chuyện lãng mạn, cho nên trong mắt đàn ông cô là một người không hiểu tình thú, mất đi phong tình phụ nữ.

Nhưng không sao, cô vốn không thèm để ý những chuyện tình qua loa như vậy, cô chỉ muốn tìm một người đàn ông bình thường kết hôn, tôn trọng nhau đến hết đời.

Đáng tiếc, cô lại là một con đà điểu.

Sau khi cô gặp Tào Thiệu Trạch thì hoàn toàn bị đả kích. Thì ra cô không phải là người phụ nữ vô vị, mà là do những người đàn ông kia không khơi dậy nổi sự nhiệt tình của cô

Thì ra, không phải cô không có phong tình mà là đàn ông theo đuổi cô đều không có ai là người tốt.

Cho nên khi cô bắt đầu chú ý ăn mặc, đàn ông theo đuổi cô còn nhiều hơn ruồi.

Cho nên khi Tào Thiệu Trạch dụ dỗ cô lên giường thì cô liền ngoan ngoãn leo lên.

Nhưng, anh rõ ràng nói là chỉ dạy cô làm một người phụ nữ thôi.

Tại sao lúc cô vui mừng muốn kết hôn với người đàn ông khác, người đàn ông Tào Thiệu Trạch này lại không có ý định để cô đi, anh không chỉ giở trò lưu manh mà còn đập nhà cô, cuối cùng còn rất vô lại nói thật ra thì anh rất yêu cô.

Rừng Hổ Phách

tinybook tinybook
Rừng Hổ Phách
Truyện Rừng Hổ Phách là một truyện mới được giới thiệu đến với bạn đọc trên trang tinybook.net, một câu chuyện với những tình huống khá đặc sắc và thú vị, không phải truyện cổ tích những chính là cổ tích giữa đời thường. Truyện ngôn tình này mượn sự ấm ấp nhẹ nhàng trong câu chuyện cổ xưa, mượn những điều có sẵn để giải thích một cách nhẹ nhàng cho câu chuyện sau này.

\"Rừng Hổ Phách\" có thể nói là một câu chuyện đẹp đẽ, dịu dàng, vừa đủ hài hước, vừa đủ lãng mạn, vừa đủ hồi hộp và rất nhiều cuốn hút. Tác phẩm là câu chuyện đậm màu sắc thần tiên về một \"nàng tiên cá\" giữa xã hội thực. Bạn đã bao giờ thắc mắc, nàng tiên cá sau khi đánh đổi giọng nói để lấy đôi chân con người, nếu như có một kết cục khác, thì sẽ thế nào hay chưa? \"Rừng Hổ Phách\" không phải là kết thúc khác của câu chuyện cổ tích u sầu kia, nó là một mở đầu khác, rất khác, về một cô bé xinh xắn, đáng yêu, với niềm đam mê hội họa và thiết kế thời trang nhưng lại mất đi giọng nói.

\"Vì con gái yêu của mẹ là một nàng tiên cá, nên để có được một linh hồn bất diệt, con đã phải trả bằng cái giá: giọng nói\". Cô gái xinh đẹp, trong sáng, có năng khiếu hội họa và đam mê thiết kế trang sức ấy luôn tin rằng mình là một Nàng tiên cá. Thế giới của Nàng tiên cá không còn nghèo nàn bởi nàng đã gặp một hoàng tử thông minh, hài hước và yêu thương nàng; một bà chị họ tính tình sốc nổi luôn chăm chút lo lắng cho nàng; một thầy giáo với biệt danh \"Ôn đại biến thái\" với sự mâu thuẫn giữa vẻ ngoài lạnh lùng và một tình yêu cuồng nhiệt bên trong; một nhà thiết kế tài ba luôn bị giằng xé giữa yêu thương và thù hận. Mang tất cả những xúc cảm trong cuộc đời, hòa với yêu và hận, hòa với nhựa của cây, đậy nắp chặt, ngàn năm sau, lấy nó ra, nó sẽ thành hổ phách

Truyện sẽ kết thúc ra sao, còn gì tiếp nối tiếp nữa, có gì chờ đón tiếp theo nữa đây, là yêu là khổ hay hạnh phúc, đến cuối cùng là gì, mời bạn đón đọc truyện để tìm được cái kết cùng đồng hành với cuộc hành trình đi tìm giá trị cuộc sống của cô gái. Bạn cũng có thể theo dõi những truyện khác cùng thể loại như: Duyên Tới Là Anh, Nghe Nói Tình Yêu Sẽ Đến,...

Vampie Thế Giới Ư? Chuyện Gì Đang Xảy Ra?!

tinybook tinybook
Vampie Thế Giới Ư? Chuyện Gì Đang Xảy Ra?!
Tóm tắt nội dung truyện Truyện Vampie Thế Giới Ư? Chuyện Gì Đang Xảy Ra?! Nói về nàng là một con mọt sách chuyên môn atsm, chuyên môn nghiền mấy loại ngôn tình nói về các loại dị năng và mấy tộc người kì lạ như Ải nhân, Vampie, người Sói, phù thủy,.. gì gì đó đó.

Hazzz da, lại không ngờ đến một ngày nàng có thể \'nhập hồn\' vào cuốn truyệnnàng vừa đọc xong. Lại còn nhập vào thân xác của một nữ phụ đầy sức mạnh và quyền lực nhưng lại đoản mệnh chết thảm chứ~~~

Cái nàng thấy bi thảm hơn là, nàng nữ phụ này chết vì một lí do lãng nhách, đó là vì nam chính mà anh dũng nhất quyết chống trả lại nữ chính, cuối cùng lại bị một đống nam nhân vô cùng cường đại của nữ chình ép đến đường cùng mà tự tử...cùng tộc nhân của mình.

Nàng gào thét,... a...a... một ữ phụ tiềm năng như thế!! cuối cùng lại không thoát khỏi số phận bi đát mà mụ tác giả độc ác viết ra chứ?

Hừ... hừ,... ta đây ít nhất không có ngu như nữ phụ này đâu.. đọc tiểu thuyết hoài mà không thông ra một chân lí là nữ chính luôn đúng thì có mà ngu a~~

Tốt nhất là nàng cứ an an ổn ổn quản lí tốt sản nghiệp và ăn chơi trác tàng thôi nào...

Nam chính hảo soái , nữ chính bàn tay vàng, nam phụ si tình cường đại,... tất cả có ăn được không? Tình chiến mãi cũng mệt.

Không phải không? vậy thì hãy thành thật mà hưởng thụ đi thôi.......

Ôi nhưng mà kiếp nữ phụ đen vậy nè!!!!!!!!!!!

Bên Ngoài Thế Giới Em Yêu Anh

tinybook tinybook
Bên Ngoài Thế Giới Em Yêu Anh
Bạn đang đọc truyện Bên ngoài thế giới em yêu anh của tác giả Lương Liễu Lưu Ly trên website tinybook.net.

Trong mười năm, anh ấy đã nói yêu bạn không biết bao nhiêu lần, nhưng ở chốn xa xôi nào đó bạn chẳng thể cảm nhận được.
Trong mười năm, cô ấy đã quyết tâm phải quên anh đi không biết bao nhiêu lần, thế nhưng chỉ mới nghĩ đến thôi, cô đã đau đớn đến ngạt thở.
Có lẽ, có rất nhiều chuyện mãi mãi không có cách giải quyết, cũng giống như đã từng yêu một người và muốn quên người đó nhưng không thể nào quên.
Đáng tiếc là cuộc đời đã cho em được gặp anh trong quãng thời gian đẹp nhất, nhưng lại không dạy cho em biết làm thế nào để quên được anh...
Nếu người đàn ông chị từng yêu bỗng nhiên xuất hiện, nói là muốn nối lại tình xưa, chị sẽ làm gì?
“Tát cho hắn hai cái, quát thêm một câu: Cút! Sau đó vênh mặt lên, giẫm mạnh gót giầy cao gót, phủi tay áo bỏ đi”.
Vừa mạnh miệng trả lời câu hỏi bâng quơ của đồng nghiệp xong, Tô Tiểu Lương không thể ngờ được mình bỗng gặp lại ngay Dương Duệ. Thế nhưng cô lại không thể tát anh hai cái và cũng không thể đuổi anh ta như những gì vừa nói được, bởi vì sau sáu năm cách trở, giờ đây anh quay trở lại với vai trò là cấp trên của cô. Thực ra, những gì cô không thể làm được không chỉ là hai cái tát và một câu mắng chửi, mà còn rất, rất nhiều…

Ác Ma Tổng Giám Đốc, Anh Hổn Đản

tinybook tinybook
Ác Ma Tổng Giám Đốc, Anh Hổn Đản
Tóm tắt nội dung truyện Câu chuyện Ác Ma Tổng Giám Đốc Hổn Đản này bắt đầu từ một bản hợp đồng tình yêu một năm của anh. Anh lạnh lùng, tàn nhẫn không tin vào tình yêu nhưng lại dễ dàng bắt cô ký vào bản hợp đồng ấy mặc dù hai bên không có một chút tình cảm nào.

Cuộc sống của hai người bắt đầu từ đây. Cô luôn bị anh giày vò đủ điều kể cả phải cắn răng nhìu mày khi trên giường với anh, trông ánh mắt và sự hứng thú của anh như là một con sói đang khát thịt của đàn cừu. Tràn ngập sự hưng phấn...

Liệu điều này có thể giải thoát được cho cô? Cuối cùng sẽ là tình yêu hay là đau khổ? Khi bản hợp đồng chấm dứt thì diễn biến của câu chuyện sẽ ra sao!!!

Mời bạn đọc theo dõi tựa truyện ngôn tình để tìm kiếm câu trả lời nhé.

Thập Thất Thiếp

tinybook tinybook
Thập Thất Thiếp
Tóm tắt nội dung truyện Truyện Thập Thất Thiếp thuộc thể loại ngôn tình hay nói về vị Vương gia nào đó ngồi ở phía trước, nhìn một hàng nữ nhân trang điểm, ăn mặc xinh đẹp đứng trước mặt mình, lãnh huyết vô tình nói.

Cửu đẳng thị thiếp bài danh thứ mười bảy mang theo vẻ mặt hưng phấn tiến lên,

Mặt đỏ au như đít khỉ, chu đôi môi đỏ mọng hôn gió với vị Vương gia nào đó,

Hai mắt nàng đầy nùng tình, giọng nũng nịu, õng ẽo nói:

“Vương gia, thiếp thân còn chưa có được thị tẩm đâu.”

Vẻ mặt vị Vương gia nào đó đầy chán ghét, “Cút!”

Hai mắt thập thất thiếp ngấn lệ, bờ vai run rẩy, “Vương gia. . .”

Vị Vương gia nào đó lại càng chán ghét đến cực điểm,

“Đừng để cho bổn vương ở trong vương phủ lại thấy được ngươi.”

Thập thất thiếp bi thương xoay người, lúc rời đi,

Điềm đạm đáng yêu, nhất thời, hai mắt nàng tỏa sáng lấp lánh,

Trên môi hiện lên nụ cười gian trá vô cùng. . .

Gặp lại, vị Vương gia nào đó ôm lấy âu yếm nữ tử,

Nhìn nữ tử một thân hào quang khiếp người, đây là cô nàng háo sắc kia đó sao?

Cùng theo dõi truyện xuyên không sắc nữ để tìm hiểu về tựa truyện xuất sắc của tác giả Thư Ca.

tinybook Kho Sách
Chat