Vương Phủ Nuôi Em Tiểu Thích Khách Chương 6 Ta Chính Là Tân Sủng Của Huynh Ấy

Vương Phủ Nuôi Em Tiểu Thích Khách
Tác giả: Nãi Hương Lưu Ly Tửu
Thể loại: Ngôn Tình
Nguồn: yukiomina.wordpress.com
Số chương: 20
Lượt xem: 2053
Tóm tắt nội dung:
Ta Chính Là Tân Sủng Của Huynh Ấy Chương 6
Tổng số chương: 20
TênChươngQuyểnNgày
1
Xem
Thích Khách Nhà Ai Mới Trưởng ThànhChương 1 02/05/2017
2
Xem
Nhảy Vào Thùng Tắm Cũng Tắm Không Sạch ĐượcChương 2 02/05/2017
3
Xem
Hưởng Thụ Sự Đãi Ngộ Đặc Biệt.Chương 3 02/05/2017
4
Xem
Đời Người Nơi Nào Không Gặp LạiChương 4 02/05/2017
5
Xem
Một Nụ Cười Quyến Rũ Vạn Chúng SinhChương 5 02/05/2017
6
Xem
Ta Chính Là Tân Sủng Của Huynh ẤyChương 6 02/05/2017
Sau đó, Bùi Tĩnh Uyên cũng không thay đổi ý định, thật sự sai người đưa bốn cô gái được Hoàng đế lựa chọn kia đi, đối với việc này, phân tích của Diệp Đàn là: Có thể do hắn không ‘lên’ được nên lo bị người ta phát hiện sẽ rất mất mặt đây mà.

Sau đó, một buổi chiều nào đó nàng vui mồm vui miệng, lại bất cẩn tiết lộ luôn suy nghĩ này cho Bùi Tĩnh Uyên, kết quả đương nhiên là lại bị hắn đè lên trên bàn đá.

“Có cần bản vương tự chứng minh với nàng một chút không?”

“Không cần không cần, chuyện này ở trước mặt mọi người kỳ cục lắm!” Nàng sợ đến mức hoàn toàn không còn biết mình đang nói gì.

Nụ cười trong đôi mắt dài của Bùi Tĩnh Uyên càng sâu hơn: “Nói vậy cũng có nghĩa là, nàng càng muốn vào phòng cùng bản vương hơn phải không?”

“… Ta chỉ muốn bình yên ăn hết đĩa điểm tâm này thôi!”

Hắn ung dung nói: “Khi nàng đặt điều về bản vương, thì cũng nên chuẩn bị sẵn tâm lý phải đón nhận hậu quả chứ.”

Diệp Đàn tức giận phản kích: “Chẳng lẽ ta nói sai sao? Vậy huynh tự giải thích xem, vì sao lại không cần mấy cô nương nhà người ta?”

“Nàng nói vậy, có vẻ rất mong chờ bản vương giữ họ lại nhỉ?”

“Đương nhiên rồi, huynh không đắm chìm trong nữ sắc thì ta làm sao thừa cơ hạ thủ được?” Lại một lần nữa nói thẳng nói thật mà không cần suy nghĩ.

Bùi Tĩnh Uyên quan sát vị Diệp nào đó đang như động vật bị nhổ lông, đôi môi mỏng cong lên cười đầy ẩn ý sâu xa: “Thật ra, nói cho nàng biết cũng chẳng sao, bản vương chê các nàng chưa đủ tuyệt sắc đấy. Những cô gái mà bệ hạ đưa tới, e rằng chính hắn cũng không thích thú gì, cố tình đưa cho bản vương cho chật nhà thôi.”

Làm gì mà nghĩ Hoàng đế bỉ ổi như thế chứ? Còn nữa… có thể có chút tín nhiệm cơ bản giữa thúc thúc và chất nhi được không?

“Toàn nói lung tung, ta thấy các cô nương đó đều rất đẹp mà.”

Hắn lại đáp rất nghiêm túc: “Đó là vì dung mạo của nàng không đủ tư cách/ không đạt yêu cầu, nên tiêu chuẩn đánh giá đương nhiên cũng thấp hơn rất nhiều.”

“Huynh mới xấu ấy.”

“Có chê nàng xấu đâu, ý của bản vương là đang khen tâm hồn nàng rất đẹp mà.”

“…”

Dường như Bùi Tĩnh Uyên rất thích thú với dáng vẻ tức giận như con mèo bị đạp trúng đuôi này của nàng, hắn ngắm nghía một lúc lâu rồi mới nhón một miếng bánh hoa hồng trên đĩa, đưa tới bên miệng nàng: “Thôi được rồi, vậy để bản vương đổi cách nói khác. Là vì bản vương đã có nàng, nên không muốn những người con gái khác tới làm chướng mắt bản vương nữa.”

Diệp Đàn không từ chối đồ ăn ngon, cắn một miếng bánh to, rồi nhồm nhoàm nói lúng búng: “Thì ra huynh sợ ta lỡ tay giết họ à? Huynh coi thường ta quá đấy, ta là một thích khách cực kỳ có phẩm hạnh nhé.”

Lần này thì đến lượt Bùi Tĩnh Uyên không còn gì để nói. Hắn cảm nhận một cách sâu sắc rằng, muốn khơi thông cô gái ngu ngốc đến một cảnh giới mới này, thực sự còn phải đi một con đường rất rất dài, mà hiện giờ, việc hắn có thể làm cũng chỉ là ngồi nhìn nàng tàn sát sạch cả một bàn điểm tâm này như gió cuốn mây tan mà thôi.

Ai ngờ, chưa chờ hắn cất tiếng trêu chọc nàng vài câu, đã nghe thấy gia đinh bước vào bẩm báo, hơn nữa, còn không phải là tin tức tốt đẹp gì.

“Hồi Vương gia, bệ hạ giá lâm.”

Vừa rồi còn đang bàn tán về Hoàng đế, giờ chính chủ đã tới luôn rồi.

Diệp Đàn ngẩn người ngậm miếng bánh cuối cùng, do dự nói: “Ta có cần tránh mặt không?” Dù sao nàng cũng là thích khách đến ám sát thúc thúc ruột của Hoàng đế, cứ ở nơi này cũng khó tránh khỏi chột dạ.

“Tránh mặt cái gì, nàng quên nội dung giao dịch của chúng ta à?” Bùi Tĩnh Uyên nhấn mạnh từng chữ nhắc nhở nàng, “Đóng giả làm người con gái được bản vương sủng ái, diễn kịch trước mặt người ngoài.”

“Vậy người ngoài này chính là…”

Hắn thản nhiên đáp: “Đã đến rồi đấy thôi?”

Diệp Đàn chợt cảm thấy hỗn loạn. Nàng có cảm giác chỉ số thông minh của mình lại bị Bùi Tĩnh Uyên chèn ép một lần nữa, vậy ra, người ngoài chính là đương kim hoàng đế, mà hắn, lại đi bảo nàng phối hợp diễn kịch với hắn trước mặt hoàng đế sao!!!

Nàng rất muốn từ chối, nhưng tiếc rằng không còn kịp nữa. Bùi Tĩnh Uyên bắt nàng chỉnh trang lại cho ra dáng, sau đó vác thẳng nàng tới đại sảnh.

Vì sao một thích khách như nàng lại cứ bị đối xử không công bằng thế này chứ?

Ở đại sảnh, lư hương đồng đỏ khảm vàng đang đốt huân hương an thần, Hoàng đế ngồi ở ghế chính vị, thấy Bùi Tĩnh Uyên vào liên khẽ gọi một tiếng “Vương thúc”.

Thực ra, nhìn bên ngoài thì tuổi của Hoàng đế có vẻ không kém Bùi Tĩnh Uyên là mấy, có lẽ cũng chỉ có Bùi Tĩnh Uyên chiếm lợi thế về vai vế thôi. Mà, khác với Bùi Tĩnh Uyên mang khí chất tà ác quyến rũ ngông cuồng như trời sinh, Hoàng đế mang theo khí tức vương giả ung dung cao quý hơn mấy phần — đương nhiên, nếu bỏ qua cảm giác u tối không thể xóa nhòa trên dung mạo của hắn ta, thì sẽ hoàn mỹ hơn nhiều.

Đúng thế, đúng là cảm giác u tối. Diệp Đàn cũng thấy rất kỳ quái, sao trên người của vị vua một nước lại xuất hiện luồng khí lạnh buốt và âm u như vậy?

Nhưng nàng còn chưa kịp nghĩ kỹ về vấn đề này, đã nghe Hoàng đế lãnh đạm nói: “Vương thúc, vị cô nương này nhìn lạ nhỉ, hình như trước đây trẫm chưa từng gặp bao giờ.”

“Bệ hạ không biết đó thôi, Diệp Đàn cô nương là tân sủng của thần.”

Diệp Đàn: “…”

Hoàng đế nhìn nàng một cái như cười như không: “Thật sao?”

“Hồi… Hồi bệ hạ, đúng là như thế. Có thể hầu hạ vương gia là phúc của dân nữ.” Đã đâm lao thì phải theo lao, đương nhiên Diệp Đàn cũng không thể nói thật rằng mình không phải là tân sủng, mà là thích khách được, đành phải diễn cho tròn vai, giả vờ ngượng ngùng nhích nhích lại gần bên Bùi Tĩnh Uyên. Đại khái là diễn xuất của nàng thật sự quá kém, nên vì muốn có hiệu quả chân thật hơn, Bùi Tĩnh Uyên liền đưa tay kéo thẳng nàng vào lòng.

Hắn đúng là loại người cuồng sàm sỡ người khác mà!!!

Hoàng đế có vẻ hơi ngạc nhiên, trầm ngâm gật đầu: “Vậy thì trẫm hiểu rồi, chẳng trách mấy hôm trước Vương thúc lại đuổi hết mấy vị vũ cơ trẫm đưa tới đi. Thì ra là tìm được người vừa ý rồi.” Quả nhiên hắn ta nhắc ngay đến bốn vị mỹ nhân đáng thương kia.

Bùi Tĩnh Uyên ung dung cười nói: “Đúng là bệ hạ cũng tặng cho thần rất nhiều giai nhân, tiếc rằng chưa được mấy ngày đã mất hết cảm giác mới mẻ, khó khăn lắm thần mới tìm được một người vừa ý, cũng muốn sủng hạnh nàng lâu lâu một chút rồi mới đổi người khác.”

“Ừm, xem ra, Diệp cô nương này quả thật có vài phần đặc biệt.” Giọng điệu của hắn ta rất kỳ quái, hiển nhiên không phải có ý khen ngợi thật lòng, chỉ e rằng trong lòng đang thầm nhạo báng khuôn mặt và thân hình như trẻ con của nàng mà thôi.

Chẳng lẽ… vị Vương thúc này của mình đột ngột thay đổi khẩu vị rồi?

Không thể không thừa nhận rằng mùi thụy não trên người Bùi Tĩnh Uyên kia cực kỳ dễ chịu, nhưng điều này cũng không thể trở thành nguyên nhân khiến Diệp Đàn mượn cớ để rúc mãi trong ngực hắn không tránh ra. Nàng cũng không chú ý xem rốt cuộc Hoàng đế nói những gì, mà chỉ chăm chăm suy tư cân nhắc xem có nên thừa cơ này đâm hắn một đao không, hoặc là thiến phía dưới trước một cái chẳng hạn, dù sao đây cũng là cơ hội rất tốt. Nhưng nghĩ đến Hoàng đế đang ở ngay trước mặt, nàng vẫn phải bỏ qua tính toán này.

Hoàng đế kín đáo nhìn lướt qua Bùi Tĩnh Uyên: “Chỉ cần Vương thúc thích là tốt rồi, trẫm cũng không can thiệp nhiều, lần này trẫm đến vì có chuyện khác muốn hỏi Vương thúc — Nghe nói thời gian trước có thích khách đột nhập quý phủ, còn khiến Tề quản gia chết oan?”

“Chỉ là việc nhỏ thôi, đâu đáng để bệ hạ bận tâm?” Giọng điệu của Bùi Tĩnh Uyên rất thành khẩn, nghiễm nhiên biến thành một thần tử tốt trung quân ái quốc, “Về chuyện của Tề quản gia, thần thực sự cảm thấy hổ thẹn với bệ hạ. Bệ hạ phái tay sai đắc lực nhất của mình đến hầu hạ ở Vương phủ, ai ngờ lại gặp phải chuyện thế này, đây cũng là lỗi của thần.”

Diệp Đàn ngồi nghe cuộc đối thoại này cũng cảm thấy mơ mơ hồ hồ. Nàng có cảm giác não bộ của mình thực sự không đủ để xử lý những tin tức phức tạp như vậy, không ngờ tay quản gia đã chết kia lại là do Hoàng đế phái tới. Hơn nữa, nghe câu nói này, thì có vẻ trước đây gã vẫn luôn âm thầm giám sát Bùi Tĩnh Uyên?

Ồ, thì ra tình cảm của hai thúc chất cũng không tốt như tưởng tượng nhỉ. Đúng rồi, phàm là vua một nước, đều khó tránh khỏi chuyện nghi kỵ những người xung quanh mình mà? Hơn nữa, chỉ nhìn cũng biết Bùi Tĩnh Uyên không phải là vị thúc thúc dễ đối phó.

Ánh mắt nàng quan sát qua lại cả hai người, cảm thấy bầu không khí đang dần phát triển theo hướng cực kỳ gượng gạo, nhưng nàng chỉ là người theo ngồi cùng hắn thôi, hoàn toàn không có quyền lên tiếng, chỉ đành để mặc bọn họ tung những nắm bông giấu kim nhọn thăm dò nhau.

Có lẽ, nụ cười trên mặt là để giấu diếm sự nghi kỵ thâm sâu như biển cả vậy. Người trong hoàng gia, sống thật mệt mỏi.

“Trẫm sao có thể trách cứ Vương thúc được? Chỉ là một tên nô tài, chết thì thôi, tính mạng của Vương thúc không sao là tốt rồi.”

Chắc là ảo giác thôi nhỉ. Diệp Đàn có cảm giác khi nói những lời này, hai mắt Hoàng đế hơi nheo lại, trong mắt còn thoáng có vẻ lạnh lùng tàn độc. Nhưng, giọng nói của Bùi Tĩnh Uyên cũng nhanh chóng kéo nàng về hiện thực.

“Đa tạ bệ hạ quan tâm, hiếm khi bệ hạ giá lâm bỉ phủ, chi bằng đêm nay ở lại đây dùng bữa đi. Sau giờ Dậu thần sẽ phái người hộ tống bệ hạ hồi cung.”

“Nếu Vương thúc đã nhiệt tình mời mọc, vậy trẫm cung kính không bằng tuân mệnh.”

Nếu chỉ hiểu theo nghĩa của câu chữ, thì có vẻ đây sẽ là một bữa tiệc gia đình vô cùng vui vẻ, thoải mái.

Tay nghề của các đầu bếp trong Tĩnh vương phủ quả là không ai kém ai, các món ăn rực rỡ sắc màu, phong phú đa dạng lần lượt được bày lên bàn, đầy đủ cả sắc, hương, vị.

Thú thật, Diệp Đàn thật sự không muốn ngồi ăn cơm cùng hai người đàn ông cao quý nhất nước Tùy này một chút nào, dù nàng có ham ăn đến đâu, thì đối mặt với bầu không khí thế này, cũng thấy cực kỳ khó nuốt.

Tên khốn kiếp Bùi Tĩnh Uyên chỉ sợ thiên hạ không loạn kia còn như không có chuyện gì xảy ra, gặp đùi gà vào bát nàng, vừa gắp, còn vừa trò chuyện vui vẻ với Hoàng đế, hoàn toàn không thèm để tâm đến ánh mắt ai oán của nàng.

Còn Hoàng đế, dù đang nói chuyện với Bùi Tĩnh Uyên, nhưng ánh mắt lại như vô tình hay cố ý liếc về phía Diệp Đàn, bóng dáng nàng phản chiếu trong con ngươi đen như mực của hắn ta cũng càng lúc càng rõ ràng. Hắn ta uống một ngụm rượu, rồi như có điều gì suy nghĩ, nói: “Trẫm phát hiện ra, ánh mắt của Diệp cô nương rất giống với mẫu hậu. Vương thúc, thúc có thấy thế không?”

Động tác gặp rau của Bùi Tĩnh Uyên chững lại trong giây lát. Ánh mắt hắn hơi sa sầm xuống, nhưng khi ngẩng đầu lên, vẫn cười tươi như không, nói: “Bệ hạ thật khéo đùa, nha đầu này làm sao so được với Thái hậu nương nương.”

Hoàng đế cũng cười: “Nói thì nói vậy, nhưng dù sao cũng khiến trẫm cảm thấy vô cùng thân thiết.”

Không biết vì sao, nhưng câu cảm thán của hắn ta khiến Diệp Đàn tự dưng thấy lạnh cả sống lưng, Diệp Đàn nghĩ, có lẽ đây đại khái là ‘bản năng cảm nhận nguy hiểm của thích khách’ mà môn chủ đã từng nhắc đến, dù rằng từ trước tới giờ, nàng chưa từng có thứ đó trên người.

“Đó… đó là vinh hạnh của dân nữ.”

“Diệp cô nương có thể chiếm được tình cảm của Vương thúc, thì trừ dung mạo ra, chắc chắn cũng sẽ có điểm hơn người.” Hoàng thượng, tiếp tục ý đồ bắt chuyện với nàng, “Có thể cho trẫm được thưởng thức một chút không?”

Diệp Đàn thật thà nói: “Thật ra, dân nữ không biết gì cả.”

“Ồ?”

“Đúng là nàng không biết gì cả.” Bùi Tĩnh Uyên đáp, “Thần lưu lại nàng, hoàn toàn là vì nhìn trúng sự ngu ngốc khiến người ta phải kính nể của nàng mà thôi.”

Diệp Đàn suýt thì cắm thẳng chiếc xương gà vừa gặm xong vào mũi hắn, chỉ vì trường hợp này không thể phát tác được, nên đành nghiến răng nghiến lợi mỉm cười nói: “Ha ha… đa tạ Vương gia khen ngợi…”

Hiển nhiên Hoàng đế cũng không để tâm xem Bùi Tĩnh Uyên nói gì, hắn ta chỉ vừa đắm chìm trong suy tư của mình, vừa tiếp tục hỏi nàng không chịu thôi: “Dù không biết cái gì khác, thì cũng biết xướng một vài câu chứ? Lúc trước khi trẫm đến chỗ của Vương thúc, đều có mỹ nhân gảy đàn, ca múa. Trẫm không yêu cầu Diệp cô nương làm gì khác, chỉ cần xướng một vài đoạn dân ca để trợ hứng cho trẫm uống rượu chắc là được chứ?”

Vì sao nàng đường đường là thích khách của Huyền Y môn mà lại suy bại đến mức phải đi xướng khúc trợ hứng chứ?! Uống rượu thì cứ an phận mà uống đi, nghĩ ra nhiều ý tưởng xấu xa thế làm gì? Mọi người trong Hoàng thất đều có tính xấu này à?!

Diệp Đàn hơi bực tức, nhưng khi nhận thấy Bùi Tĩnh Uyên đang định lên tiếng giải vây cho mình, ma xui quỷ khiến thế nào nàng lại đạp vào chân hắn một cái, ý bảo hắn đừng manh động.

Cũng chỉ xướng khúc dân ca thôi mà, thật ra cũng chẳng bớt đi miếng thịt nào, cũng còn tốt hơn là chọc Hoàng đế tức giận.

“Bệ hạ, nếu dân nữ xướng không hay…”

Hoàng đế thản nhiên nói: “Trẫm sẽ không phạt nàng.”

Lúc này nàng mới yên lòng một chút, quyết định hát nhanh cho xong rồi còn ăn cơm. Dù sao từ bé tới giờ, nàng cũng chỉ biết hát có một khúc duy nhất thôi.

Trời trong xanh, lá vàng rụng xuống, cảnh sắc mùa thu như dao động cả đất trời. Trong ánh tà dương, núi liền sông, cỏ cây vô tình trong chiều tà. Mây khói mờ ảo, đêm đêm người say mộng đẹp. Uống rượu một mình dưới trăng sáng, rượu cay nồng hóa thành lệ tương tư.

Giọng hát vẫn còn chút ngây ngô, lại thêm cảm giác kỳ ảo không có nhiều kỹ xảo gì đặc biệt. Đây vốn là ca khúc sư phụ nhà mình thường hay xướng, nàng nghe nhiều rồi dần dần cũng thuộc.

Bày tay cầm ly rượu siết càng lúc càng chặt. Hoàng đế chăm chú lắng nghe, ánh mắt dừng trên khuôn mặt nàng càng lúc càng nóng bỏng. Hắn ta khẽ cong khóe môi, không hiểu sao lại chợt nở nụ cười cực kỳ thâm sâu.

Nếu lúc này Diệp Đàn ngẩng đầu lên, hẳn cũng sẽ thấy giật mình khi bắt gặp ánh mắt này của hắn ta.

Bùi Tĩnh Uyên ngồi quan sát toàn bộ tình hình vẫn không bật ra một câu này, nhưng trong đôi mắt phượng hẹp dài kia lại chợt hiển hiện sự lạnh lẽo đến vô cùng…
7
Xem
Trong Mơ Không Còn Nhớ Mình Là Khách NữaChương 7 02/05/2017
8
Xem
Rung ĐộngChương 8 02/05/2017
9
Xem
Huynh Đệ Hảo Hữu Cùng Ra TrậnChương 9 02/05/2017
10
Xem
Ngày Tốt Cảnh Đẹp, Ngủ Không ĐượcChương 10 02/05/2017
11
Xem
Đã Nghèo Còn Gặp Cái Eo.Chương 11 02/05/2017
12
Xem
Tâm Tư Đế Vương Sâu Như BiểnChương 12 02/05/2017
13
Xem
Không Trốn Thoát Được Lòng Bàn Tay HắnChương 13 02/05/2017
14
Xem
Kêu Trời Trời Không Thấu, Kêu Đất Đất Chẳng LinhChương 14 02/05/2017
15
Xem
Xưa Nay Thường Tìm Được Đường Sống Từ Cõi ChếtChương 15 02/05/2017
16
Xem
Luôn Gây Phiền Phức Cho Môn ChủChương 16 02/05/2017
17
Xem
Ai Tát Cho Nàng Một Cái Đi.Chương 17 02/05/2017
18
Xem
Nhảy Xe Bò Đi Đế Đô.Chương 18 02/05/2017
19
Xem
Sư Đồ Tương Phùng Nổi Phong BaChương 19 16/05/2017
20
Xem
Một Chữ Tình Khó Mà Nói Rõ.Chương 20 12/06/2017

Vú Em Siêu Cấp: Tướng Công Thật Hung Mãnh

tinybook tinybook
Vú Em Siêu Cấp: Tướng Công Thật Hung Mãnh
Bạn đang đọc truyện Vú em siêu cấp: Tướng công thật hung mãnh của tác giả Lam Tiểu Uất trên website tinybook.net.

Nhũ mẫu vì sao ngươi và phụ thân không mặc quần áo a?” Lão đại mười tuổi nháy mắt to ngây thơ vô tà hỏi hai người ngượng ngùng trên giường.
Mĩ nữ mỉa mai cười một tiếng. “Cái này, ta với phụ thân ngươi đang luyện công.”
“Luyện công? Nhũ mẫu này có phải chính là gọi Niên Hạ công hay không?” Lão nhị tám tuổi khuôn mặt ngạc nhiên truy vấn.
Mặt mĩ nữ co quắp. “Này, cái...”
“Cái gì Niên Hạ công a, nhũ mẫu đây là luyện Cáp Mô thần công trong truyền thuyết mới đúng, ngươi không thấy hai chân nhũ mẫu vòng quanh ngang hông phụ thân sao?” Lão tam em sinh đôi của lão nhị cho hắn một ánh mắt xem thường, đắc ý giải thích.
Mĩ nữ hắc tuyến thêm co quắp.
Lão tứ năm tuổi là nữ, lúc này dũng cảm vỗ ngực một cái, lớn tiếng quát: “Ta khinh, các ngươi biết gì, Nhũ mẫu rõ ràng đang luyện cầm nã thủ mà, không thấy tay nhũ mẫu nắm dưa chuột nhỏ của phụ thân sao...”
Mĩ nữ bị loạn ở trong gió bão, rất H rất bạo lực.
Lão ngũ ba tuổi rưỡi nhỏ tuổi nhất nói: “Dưa chuột nhỏ gì chứ. Kia rõ ràng là chim nhỏ (penis)...”
Mĩ nữ, triệt để rút khỏi gió bão ngất đi...

Anh Thua, Vì Anh Yêu Em

tinybook tinybook
Anh Thua, Vì Anh Yêu Em
Nội dung chính truyện \"anh thua vì anh yêu em\" của tác giả HươngDao
Truyện anh thua vì anh yêu em kể vè nhân vật Tôi là đứa cháu ngoan và là đứa con hiếu thảo, nhưng tôi ko muốn cuộc đời mình bị ràng buộc vào 1 hôn ước mà tôi ko muốn, và điều tệ hại hơn mà tôi biết, chồng tương lai của tôi là người đàn ông rất đa tình, và lạy chúa, làm sao tọi có thể lấy 1 người chồng như thế thậm chí là khi tôi bít quá rõ dah sách người tình trên 200 tên của hắn. Nếu lấy hắn tôi ko bít cuộc hôn nhân này sẽ kéo dài trong bao lâu khi mà tôi biết rằng thời gian cho 1 người bạn gái mà hắn quen ko quá 3 ngày là đường ai nấy đi.
Tôi đã đưa chứng cớ của sự trác tán của hắn do thám tử của tôi cung cấp cho ông tôi xem nhưng than ôi, ông phán 1 câu rằng hôn ước chỉ có thể hủy bỏ khi cả 2 chúng tôi đều đồng ý, nhưng tôi đồng ý thì chưa đủ, làm cách nào để hắn bỏ tôi ?
Tôi thầm nguyền rủa cái hôn ước mù quáng này, đang làm tôi mệt mỏi, nhưng rồi tôi có 1 quyết định. Tôi sẽ sẽ Đài Loan và dàn sếp vụ nàyElla: hoa khôi Remit ở Mỹ , về lại Đài Loan hóa thân dưới lớp hóa trang xấu xí để hủy hôn ước của mình. Cô giỏi tất cả các môn võ và thể thaoHebe: bạn thân Ella, trở về Đài Loan cùng bạn, vì 1 câu nói của Ella cô đã hóa thân xấu xí với mục đích tìm chân mệnh thiên tử. Cô thông mình và tâm lý nhất nhóm, cũng rất giỏi võSelina: Cũng như Hebe, theo về Đài Loan với mục đích giúp bạn hủy hôn ước và cũng vì 1 câu nói của Ellama2 cô đã tự mình hóa trang trở nên kinh dị, Biệt tài là hóa trang, cũng biết võ, dù ko giỏi bằng 2 người bân của mìnhChun: là 1 anh chàng playboy đùa giỡn trong tình yêu, nhưng không ngờ sau này anh lại yêu 1 cô gái xấu xí……………và mọi chuyện thay đổi từ đóCalvin: là bạn Chun, 1 anh chàng nho sinh, trái ngược với bạn mình là Chun, anh nghiêm túc trong tình yêuJiro: cũng như Calvin, anh là người đứng đắn trong tình yêu. Con người vui vẻ hòa đồng, đôi lúc hơi con nít. Truyện anh thua vì anh yêu em là một câu truyện hay cho những ai đang yêu nhau. Mời mọi người thưởng thức truyện tình yêu \"anh thua vì anh yêu em\".

Vợ Tôi Là Paparazzi

tinybook tinybook
Vợ Tôi Là Paparazzi
Tóm tắt nội dung truyện Năm năm trước vì một lần bị Hạ Sầm Minh hiểu lầm hạ độc, Diệp Tu cùng Giản Ái vô tình gặp gỡ. Diệp Tu xuất thân giàu có cùng Giản Ái không thích câu nệ tiểu tiết cũng bởi vậy mà trở thành oan gia.

Lang có tình, thiếp lại không có ý, nhưng vì âm mưu của đàn chị Tiếu Viện cùng cô bạn tốt Hân Nhiên của Giản Ái bày ra mà Diệp Tu cùng Giản Ái không đúng lúc không đúng nơi nhảy vào tình một đêm, rồi cũng bởi vậy mà chia ly.

Mang theo sự khinh thường đối với Diệp Tu, năm năm sau gia nhập đội paparazzi, Giản Ái lại phải vất vả truy lùng tin tức của Diệp Tu, rồi cũng vì Diệp Tu ham công tiếc việc mà xém chút đẩy Giản Ái rơi vào chỗ chết. Ngay sau đó, Tiếu Viện, vị hôn thê được Thư Mai – mẹ Diệp Tu – tự tay chọn cho Diệp Tu lại hiệp sức với Hân Nhiên thừa cơ hãm hại.

Bốn người không ngừng đấu đá, Tiếu Viện bởi vì khó giữ được thân phận mà vô cùng tức tối, to gan đi ám sát Diệp Tu, Hân Nhiên biết mọi chuyện nhưng hành động quá chậm chạp, muốn nhận công lao về mình ai ngờ sau đó lại bị Giản Ái lập mưu để Thư Mai xử lý cô ta.

Trong những ngày Diệp Tu bị thương, Giản Ái cũng dần dần nảy sinh tình cảm với anh, nhưng Thư Mai vẫn luôn quyết liệt phản đối. Cho dù cô đã được gả vào Diệp gia nhưng làm dâu Diệp gia cũng chẳng dễ dàng, cùng xem Giản Ái làm thế nào để lấy thân phận nàng dâu paparazzi ra đấu một trận lớn với Thư Mai.

Em Chờ Anh

tinybook tinybook
Em Chờ Anh
Truyện Em Chờ Anh là một truyện mới được gửi đến bạn đọc trên trang tinybook.net, một truyện khiến độc giả phải xao lòng vì những tình tiết đầy xúc cảm, chạm đến góc khuất trong tâm hồn. Yêu thương khổ đau hòa trộn lẫn nhau khiến ta chùng lòng nhưng vẫn muốn đắm chìm, truyện ngôn tình này như lời thủ thỉ nhẹ nhàng đến những người đã, đang và sẽ yêu, thêm một chút sức mạnh cho con đường đang đi đến.

Tình yêu là gì? Với Lưu Minh Chân, một người phụ nữ mạnh mẽ, yêu là thập toàn thập mỹ, nếu cô đã yêu, dù người đó vô vàn thiếu sót vẫn được một trăm điểm tròn. Nhưng nếu không yêu, có tốt đến đâu cũng chỉ vô dụng. Với Tống Lễ, một doanh nhân thành đạt, tình yêu không có thực, bởi với anh, phụ nữ chỉ là một vật trao đổi đồng giá với tiền, có tiền là đến, không tiền rời đi. Khi hai con người đó gặp nhau, khi một bên trúng tiếng sét ái tình, câu chuyện sẽ diễn ra như thế nào?

Một người phụ nữ khẩu xà tâm phật, một người đàn ông chẳng biết buông lời đường mật. Không có những lời bay bướm lãng mạn, không có quá trình theo đuổi vờn bắt trái tim. Chỉ có chân tình, chỉ có sự tin tưởng, để rồi mấy chục năm nhìn lại, người đó vẫn ở bên cạnh mình, ngày ngày nắm tay cùng dạo bước trên bờ biển thiên đường.

Ánh trăng bao trùm lên màn đêm, lóng lánh như thủy ngân. Chúng tôi không bật đèn, không kéo rèm, nghe nhạc, chỉ lẳng lặng mà nghe, hoặc nói đôi ba câu - vô nghĩa, ngồi dựa vào nhau trên sô pha, hoặc dưới thảm. Cảm giác này, giống như toàn bộ thế giới chỉ còn lại hai chúng tôi, nguyện ước cả đời, chẳng qua chỉ là sự tồn tại của một người khác trong cuộc đời mình mà thôi.

Liệu đến cuối cùng tình yêu này sẽ kết thúc ra sao, còn gì thú vị nữa, truyện còn những gì tiếp nối nữa đây. Mời bạn đón đọc truyện để tìm được lời hồi đáp, bạn cũng có thể đón đọc những truyện khác cùng thể loại như: Duyên Tới Là Anh, Nghe Nói Tình Yêu Sẽ Đến,...

Thục Nữ Thời Đại

tinybook tinybook
Thục Nữ Thời Đại
Tuy không có nhiều trường đoạn gây cấn, chỉ là một câu chuyện Thục Nữ Thời Đại nói về tình yêu đơn giản đời thường, với những tình tiết và lời thoại nhẹ nhàng, nhưng ẩn sâu trong đó là lời gửi gắm đầy ý nghĩa của tác giả.

Là bài học về niềm tin, sự trân trọng, ngôn tình và lòng kiên trì theo đuổi giấc mơ của bản thân, không gặp không nên duyên. Một người phụ nữ ly hôn đã có con và một người phụ nữ sống phóng khoáng hợp lại thành một bản tình ca đẹp đẽ, ấm áp có sức lay động lòng người.

Hi vọng các bạn có thể nhìn thấy được mặt ý nghĩa của câu truyện online này thông qua sự truyền đạt của mình, có thể lời văn của mình vẫn chưa đủ mượt mà, và chưa đủ xuất sắc, nhưng mình hi vọng ít nhất mình cũng không làm hỏng một câu chuyện ý nghĩa như thế này, không khiến nó trở nên nhạt nhẽo vô nghĩa.

Bà Xã Theo Anh Về Nhà Đi

tinybook tinybook
Bà Xã Theo Anh Về Nhà Đi
Bạn đang đọc truyện Bà Xã Theo Anh Về Nhà Đi của tác giả Tửu Tiểu Thất trên trang tinybook.net.Cô, Quan Tiểu Yến, hai mươi bảy tuổi, đang thất nghiệp, độc thân và vẫn còn là… e hèm... xử nữ, đàn ông với cô mà nói… có cũng được… mà không có cũng chẳng sao… Trước sự thúc ép của mẹ già, cô đành lấy việc đi xem mặt giết thời gian. Không hiểu ma xui quỷ khiến (hay tác giả làm) thế nào, cô lại gặp hắn. Vốn tưởng gặp được kẻ cùng chung cảnh ngộ. Nào ngờ, hắn lại nói: “Tôi là gay.” “…..”

Anh Có Thể Đừng Yêu Em, Hay Không?

tinybook tinybook
Anh Có Thể Đừng Yêu Em, Hay Không?
Chuyện tình yêu đâu thể muốn dừng là dừng, bảo né là né được. Đời này người tá gặp phải những người không nên yêu nhưng trái tim nhất định không theo lời.

Đôi khi tùy lại đối xử tử tế với người xung quanh mà vụng về với người ta quan tâm.

Mạt Đồng tập tễnh chạy về phía anh không còn sức lực..

Lăng Lực tránh khỏi vòng tay cô đẩy cô ra...

Truyện tình yêu giữa họ đến cuối cùng là ai làm tổn thương ai, có chăng là cả hai đều quá cố chấp, là anh, là cô.

Có chăng cũng bởi lẽ tình yêu đã qua đậm sâu, phải làm gì với anh đây? Anh Có Thể Đừng Yêu Em, Hay Không?

Người đàn ông làm cô nhớ nhung cả đời, người đàn ông làm cho cô hạnh phúc và kết hôn... họ đó là 2 nhưng vẫn để lại dấu ấn trong lòng.

Cô Vợ Đặc Công Ngốc Nghếch Của Tôi

tinybook tinybook
Cô Vợ Đặc Công Ngốc Nghếch Của Tôi
Bạn đang đọc truyện Cô Vợ Đặc Công Ngốc Nghếch Của Tôi của tác giả Phạm Thu trên website tinybook.net. “Lâm Phàm, trình tự chuyển ngành của cô đã hoàn tất nhưng chức vụ cô yêu cầu ở thành phố S cần điều chỉnh lại, nhanh nhất cũng phải ba tháng nữa mới có câu trả lời.” Một sĩ quan đứng tuổi dáng người đĩnh đạc ngồi sau bàn làm việc ngăn nắp, nhìn cô gái mặc đồ ngụy trang trước mặt.

Tướng Công Không Xuất Gia

tinybook tinybook
Tướng Công Không Xuất Gia
Tóm tắt nội dung truyện Truyện Tướng Công Không Xuất Gia, chuyện ngôn tình hay kể về một làng nọ, có một gia đình có một cô con gái rất xinh xắn, từ nhỏ cô đã được cha bói xem tướng nói chồng tương lai sau này của cô sẽ là một hòa thượng.

Truyện còn nói rằng cô nhóc miệng còn ngậm ngón tay ngày nào bây giờ đã trở thành một tiểu thư xinh xắn, còn chưa được sống với cha mẹ bao lâu thì đã bị thúc ép lấy chồng sớm. Cha cô đi biết bao nhiêu chùa chiền mới tìm được vị hôn phu cho cô.

Thế mà trong mắt hắn chỉ có Phật tổ, mở miệng ra chỉ toàn a di đà phật, đầu so với cái mỏ còn cứng. Được rồi, xem như là nàng quỷ kế đa đoan đi. Khiến cho hắn đem Phật tổ cùng kinh phật để sang một bên , thành thành thật thật cùng nàng thành thân đi.... Đừng bỏ qua nhé, vì truyện online vẫn còn nhiều thứ khám phá mà bạn chưa biết đâu.

Chữ Tình

tinybook tinybook
Chữ Tình
Tóm tắt nội dung truyện Chữ Tình là truyện ngôn tình nói về tình cảm là thứ mà con người khó nắm bắt nhất, khi mọi chuyện đã diễn ra quá giới hạn thì khó có thể kiềm lòng chỉ có thể ngậm ngùi ôm trái đắng.

Những bí mật cùng nổi đau nơi con tim đầy suy nghĩ và hy vọng của Tô Mạn Âm chẳng ai hiểu được vì chính cô cũng không kiểm soát được con tim của mình.

Người mà cô đã yêu đáng lẽ không thuộc về cô và mãi mãi là như vậy.

***

Trên thế giới này thứ khó đoán định nhất, khó nắm bắt nhất chính là tâm tư tình cảm của con người.

Là những bí mật cùng nỗi đau đã khắc sâu thẳm nơi trái tim trong tâm tư và suy nghĩ mà không muốn người khác thấy...

Tô Mạn Âm hiểu rõ điều này.

Cô đã yêu một người, mà theo lối suy nghĩ lí trí của mình đã nhiều lần phân tích là không nên thương, không nên yêu. Càng không nên như con thiêu thân mù quáng lao vào đống lửa này.

Nhưng nếu có thể nghe theo lý trí thì không còn là con người nữa rồi, trái tim cô lúc nào cũng đau đáu hướng về người con trai kia. Trong tâm tưởng lúc nào cũng chấp niệm không ngừng cứ thôi thúc cô ở bên, không tài nào rời xa anh được.

***

Mời bạn đọc khám phá tựa truyện hay để cùng chiêm nghiệm những tình khúc đặc sắc trong tác giả Trúc Tử Anh.

Bà Xã Của Hắn Thật Tham Ăn

tinybook tinybook
Bà Xã Của Hắn Thật Tham Ăn
Truyện Bà Xã Của Hắn Thật Tham Ăn là một trong những truyện ngôn tình hiện đại hay nhất của tác giả Lương Hải Yến.

Truyện kể về cuộc tình lãng mạn của Đông Nhật Dương và Thủy Y Mễ.

Người đàn ông khi nói “ừ”  mặc dù chỉ là qua loa, nhưng khẳng định không phải nói không;
Người phụ nữa khi nói “vâng” thì có thể là hiểu rõ, nhưng khẳng định không phải nói được.
Đông Nhật Dương, giàu có phóng khoáng, trầm ổn kín kẽ, đáng tiếc người đàn ông này trừ tiền nhiều ra thì chỉ là kẻ siêu cuồng công việc. Đàn bà hắn không thiếu, nhưng hắn lại mắc bệnh ưa sạch sẽ, cho dù có đàn bà dâng tới cửa thì hắn đến liếc nhìn một cái cũng  không có hứng thú, lại càng không có nhu cầu thay  ga trải giường….
Ai ngờ, Đông đại thiếu gia anh tuấn khôi ngô luôn giữ mình trong sạch lại bị buộc đi xem mặt ….
Kết hôn? Đông Nhật Dương không phản đối, người phụ nữa bên cạnh hắn đẹp xấu không quan trọng, chỉ cần nhìn thuận mắt là được rồi. Nhưng cô gái tên Thủy Y Mễ này lại quá vô sỉ. dám trắng trợn  khoác lác rằng, một đại tiểu thư như cô chịu gả cho hắn không phải là do coi trọng Đông Nhật Dương  hắn, mà do hắn là “thức ăn ngon” !
Lại thêm cái lý do đáng chết này khiến Đông Nhật Dương hắn cực kỳ khó chịu !Hắn phát hiện một Thủy Y Mễ non nớt, mặc dù không hề có chút quyến rũ nào nhưng lại làm cho kẻ nhiều năm qua rất tự hạn chế với phụ nữ như hắn phải nổi lên thú tính mãnh liệt……
Sau khi cương quyết đè cô ở trên giường ăn sạch sành sanh, hắn lại còn rất để ý đến cô. Mỗi khi hắn động tình đều nghĩ đến cô gái này nếu mỗi đêm đều có thể lên giường với hắn  thì thật là tốt.
Cô tốt nhất cả đời này cho đến lúc chết đều phải ở lại bên người hắn, vì hắn đã xác định sẽ không bao giờ buông tha cho cô !

Hà Tần Hợp Lý

tinybook tinybook
Hà Tần Hợp Lý
Tóm tắt nội dung truyện Các bạn có bao giờ nghe đến Hà Tần Hợp Lý? Và hôm nay tác giả Hàm Yên sẽ cho chúng ta thấy rõ điều đó, vừa khi yêu vừa lại suy nghĩ một cách hợp lý, luôn có lý trí khi yêu là điều không phải dễ trong tác phẩm ngôn tình hay này.

Điều đặc biệt là nam chính trong truyện lại bị tàn tật để làm nổi bật ngõ ý của tác giả. Hà Đường: “ Tôi nghĩ muốn tìm một người chồng tốt, có một căn nhà nhỏ, có một đứa con sống an an ổn ổn cả đời”. Vương Vũ Lâm: “ Tôi nghĩ muốn có một sự nghiệp thật thành công, trở nên nổi bật, cho dù thành công đó phải dùng thủ đoạn để đoạt được.

Và đôi khi cũng chưa bao giờ đặt kì vọng vào giấc mơ, tất cả cũng chỉ là hư vô. Cuộc sống trước mắt chính là hiện tại, luôn tin vào chính mình, vĩnh viễn biết mình muốn nhất là cái gì. Hãy thật tỉnh táo để lựa chọn quyết định của mình là sáng suốt nhất.

Bên cạnh tìm hiểu một tựa truyện online hay thì Lãnh Đế Cuồng Thê sẽ là tựa truyện tiếp nối cảm xúc bạn đọc, cùng đọc thử nhé.

Vì Vậy Chúng Mình Ly Hôn

tinybook tinybook
Vì Vậy Chúng Mình Ly Hôn
Gần đây Dung tiên sinh không được vui Vì Vậy Chúng Mình Ly Hôn đi bà xã à.

Lý do ly hôn, kỳ lạ.

Thích Nam: Chúng ta ly hôn đi.

Dung Trình: … Lý do?

Thích Nam: Hình như con mèo của em không thích anh, gần đây đã bị trầm cảm.... không còn thể hiện tình cảm, ngôn tình như trước.

Dung Trình: …

Truyện về cuộc sống ly hôn sau đó không khác gì lắm với trước kia, Thích Nam vẫn chiếm cứ giường của anh, xưng bá bên cạnh anh... còn tình này đành hẹn với gió đông. Điều thay đổi duy nhất chính là, cô gọi anh là…

Thích Nam: Chú Dung, rót nước cho em đi.

Dung Trình:… Em đừng gọi anh là chú.

Thích Nam: Dung Trác nói, em và anh không còn quan hệ gì nữa, anh cũng đừng lợi dụng anh ấy. Em cảm thấy rất có lý, chú Dung, chú cảm thấy thế nào?

Dung Trình: …

Dung Trác là cháu của anh, là bạn của Thích Nam, hai người bằng tuổi nhau.

Thỏ Nữ Lang Tây Du Kí

tinybook tinybook
Thỏ Nữ Lang Tây Du Kí
Tác giả Đồng Tranh đã gửi đến bạn đọc trên trang tinybook.net một truyện mới đầy sức hút, truyện với nhan đề Thỏ Nữ Lang Tây Du Kí. Một câu chuyện khá đặc sắc và và thú vị với những tình tiết không thể không bị cuốn vào, tác giả đã rất khéo léo trong việc xây dựng nhân vật và tính cách cùng cách kể chuyện sống động, tự nhiên. Có chút thực lại mang theo chút cảm xúc, không đậm cũng chẳng nhạt, nhẹ nhàng và dung dị., một truyện ngôn tình đầy day dứt, cứ thế đi vào lòng bạn đọc.

Đối với Hoắc Tây Du mà nói, hết thảy đều thực mạc thanh kỳ diệu. Hắn đi vào vùng núi hoang dã tìm kiếm kỳ hoa, không ngờ khi đang dùng bữa lại có người từ trên trời rơi xuống làm vỡ nóc nhà. Lại càng không ngờ nữ tử rơi xuống, mặt mũi bầm dập lại chính là bảo bối muội muội Kim Thố của tên ban thân luyến muội Kim Bình.

Xuất thân thần y thế gia hắn cố gắng chẩn trị cho nàng, nhưng lại bị quở trách “Tên vô sĩ này, ngươi muốn trêu chọc bảo bối muội muội thuần khiết không tỳ vết cả ta sao?” Bạn thân không phân phải trái mắng nhiếc làm hắn tức đến nổi trận lôi đi kéo Kim Thố đi. Hừ hừ! Mặc cho thiên hạ đại loạn, người nào đó gấp đến độ giơ chân cũng không quan tâm!

Từ nhỏ được huynh trưởng yêu thương che chở, kỳ thật Kim Thố cũng không vui vẻ lắm. Huynh trưởng thương muội muội đến sốt ruột, thấy nàng hơi có vấn đề gì là đã làm cho huyên nào đến gà bay chó sủa. Tâm nguyện lớn nhất trong đời nàng là chính mắt nhìn thấy cảnh sắc Xuyên Sơn, làm sao cam chịu bị nhốt trong nhà. Thật vất vả rời nhà trốn đi, lại sai sót bị Hoắc Tây Du bắt được, Người này làm việc khó liệu, hỉ giận khó dò, nàng theo bên người vốn là nên cẩn thận.

Làm sao biết huynh trưởng vừa tìm tới đã chọc giận hắn. Một thân trọng thương lại cùng với Diêm La mặt lạnh lên núi xuống biển, tiền đồ của nàng thật mờ mịt nha.

Liệu đến cuối cùng tình yêu này sẽ kết thúc ra sao, còn gì thú vị nữa, truyện mới và đặc sắc này còn những gì tiếp nối nữa đây. Mời bạn đón đọc truyện để tìm được lời hồi đáp, bạn cũng có thể đón đọc những truyện khác cùng thể loại như: Duyên Tới Là Anh, Nghe Nói Tình Yêu Sẽ Đến,...

Chiều Cao Tính Cái Gì, Đẩy Ngã Vạn Tuế

tinybook tinybook
Chiều Cao Tính Cái Gì, Đẩy Ngã Vạn Tuế
Bạn đang đọc truyện Chiều Cao Tính Cái Gì, Đẩy Ngã Vạn Tuế của tác giả Endless Đãi Tục, truyện ngôn tình sủng mở màn với một cô gái chiều cao khiêm tốn, dáng vẻ đáng yêu, cuộc sống bình thản, bình dân bé nhỏ không có dã tâm. Một mĩ nữ xinh đẹp vừa có tiền, vừa có địa vị, dã tâm bừng bừng, không tin vào tình yêu giữa cuộc sống thực. Hai người tính cách trái ngược hoàn toàn, chẳng lẽ thật sự có tơ hồng Nguyệt lão. Mục tiêu đã định trước sao?

Ký giả: Nguyên Họa, cô cảm thấy quan hệ giữa cô và Tử Kỳ như kiếp nạn tình nhân, thách thức lớn nhất là gì?

Nguyên Họa: Chiều cao a, cô không biết đâu, lúc chị ấy tức giận, tôi muốn an ủi chị ấy, nhưng vì lùn quá, không thể làm truyện gì khác ngoài lấy ghế đứng lên đấy hôn chị ấy, thật ủy khuất a.

Ký giả: Từ Tử Kỳ, cô cảm thấy quan hệ giữa cô và Nguyên Họa, cái gì khiến cô không chịu nổi?

Hôn Nhân Bất Ngờ: Đoạt Được Cô Vợ Nghịch Ngợm

tinybook tinybook
Hôn Nhân Bất Ngờ: Đoạt Được Cô Vợ Nghịch Ngợm
Tác giả Luật Nhi tiếp tục cho ra đời siêu phẩm Hôn Nhân Bất Ngờ: Đoạt Được Cô Vợ Nghịch Ngợm , truyện ngôn tình sủng bởi vì vị hôn phu phản bội, cô phải vội vã tìm một chú rễ để hoàn thành hôn lễ, cho cha một câu trả lời.

Bởi vì cô nhìn anh, ngồi lên anh, anh muốn cô trở thành cô dâu của anh, chịu trách nhiệm với anh.

Cuộc hôn nhân bất ngờ, với ý tưởng ham muốn này tất nhiên phải làm. . . . . .

---**---

Kiều Trác Phàm, là một người thần bí. Ngoài có một tập đoàn lớn ra, lại còn có một thân phận bí ẩn. Các nhân vật lớn đến từ các nước khác cũng phải cúi đầu kính nể anh.

Lại nghe đồn, lòng dạ của Kiều Trác Phàm vô cùng ác độc. Bên ngoài cười như gió xuân, sau lưng lại làm nhiều truyện không bằng cầm thú.

Tiếu Bảo Bối không ngờ rằng, mình sẽ nhìn thấy giấy chứng nhận kết hôn của vị hôn phu từ chỗ chị họ. Cô giận dữ, kéo Kiều Trác Phàm mà người người nghe tên đã sợ mất mật làm chú rễ, vì để hả giận.

Ai biết, nhân vật Kiều Trác Phàm này lại ngoan ngoãn sắm vai chú rễ, hơn nữa biến nhân vật này thành phong sinh thủy khởi*.

Phong sinh thủy khởi*: Gió đi khắp nơi để mọi vật sinh ra, nước đến đâu thì mọi vật ở đó đâm chồi nảy lộc.

Vụ Cá Cược Tình Yêu

tinybook tinybook
Vụ Cá Cược Tình Yêu
Bạn đang đọc truyện Vụ cá cược tình yêu của tác giả nakawillki_ss trên website tinybook.net. Hoàng Gia Kiệt: Là con trong 1 tập đoàn xây dựng WAM nổi tiếng khắp cả nước và cũng có tiếng trên toàn Châu Á. Nhưng vì ba nó chỉ biết có công việc và hay về khuya nên khiến mẹ nó buồn rồi dẫn đến cãi chết của bà. Vì sống trong một gia đình như vậy nên nó là người rất lạnh lùng, tàn nhẫn, và sát gái cũng rất giỏi, là hotboy trường KEY và một điều nữa chưa nói là nó không bao giờ tin vào tình yêu nên hẹn hò cùng các cô gái khác chỉ là trêu đùa mà thôi (Vì hoàn cảnh gia đình như vậy nên tính tình nó mới vậy đấy). Có hai người bạn thân chơi với nhau từ hồi còn bé. + Lâm Hải Phong (Chỉ là nhân vật phụ nên mình chỉ giới thiệu qua thôi nha): Là bạn của Gia Kiệt, con của tập đòan kinh doanh các mặt hàng sản phẩm tiêu dùng AIK, cũng là hotboy trường KEY, sát gái cũng rất giỏi. + Trương Kiến Triều (Là nhân vật phụ như bạn Phong): Là hotboy trường KEY, sát gái giỏi, con của tập đoàn giải trí MEI, là bạn của Gia Kiệt + Sophia Bellucci (Tên Việt là Bảo Chi) : Cô là con của tập đoàn thời trang nổi tiếng ROSSA, có chi nhánh ở khắp nơi trên TG, khi lên 10 tuổi thì phải sang nước Ý học. Mẹ cô vì sinh cô nên mất, nên cô bây giờ chỉ còn ba. Nhưng tốt hơn Kiệt là ba cô rất thương cô và yêu mẹ cô. Cũng vì thế mà cô rất tin tưởng vào tình yêu. Tính cách thì hơi nhí nhảnh, khuôn mặt dễ thương (nói đúng hơn là rất xinh), dáng thì chuẩn không cần chỉnh. Có hai người bạn thân cũng chơi với nhau từ thời còn bé nhưng vì 10 tuổi cô phải đi Ý nên họ đã xa cách nhau, nhưng kô vì thế mà họ không nói chuyện với nhau nữa đâu nhé (Thời buổi công nghệ thông tin mà, sẽ có nhiều thứ liên lạc thôi ) + Tống Khánh Ly( Nhân vật phụ): là bạn của Chi, con của tập đoàn đá quý LEK (nhưng không giàu quá đâu nha vẫn thấp hơn mấy bạn kia hjhj nhân vật phụ mà ). Cũng là người rất dễ thương nhưng tính cách thì hơi già hơn so với tuổi, học trường KEY cùng Kiệt, Phong, Triều + Dương Quỳnh Như (Nhân vật phụ) : là bạn của Chi, con của tập đoàn sản xuất đồ gia dụng HAT, cũng là người rất xinh và dễ thương, học trường KEY, tính cách hơi trẻ con tý xíu

Hồ Sơ Chuyện Lạ

tinybook tinybook
Hồ Sơ Chuyện Lạ
Là một trong những truyện trinh thám hay, thần quái, thần tiên, ma quái, tình hữu độc chung, hoan hỉ oan gia. Tác phẩm Hồ Sơ Chuyện Lạ của Hồng Y Quả nói về...

Diêu Nhiếp: Kính chào quý vị khán giả đang xem chương trình Tiến vào khoa học (khám phá khoa học). Ở chương trình này sẽ nói cho các vị biết được những chuyện mà khoa học chưa giải thích được là vì sao, và những điều phản khoa học, nâng cao nhận thức và tuyên truyền những tư tưởng khoa học cho mọi người.Trợ lí: Có….có…ó.. quỷ Diêu Nhiếp: Cắt! Ai đang la lối đó, tìm đâu ra một diễn viên quần chúng thiếu chuyên nghiệp như vậy, không phải phân đoạn gặp quỷ vẫn chưa đến sao?Trợ lí mặt không còn chút máu: “Không phải đâu.. anh Diêu à, quỷ ở trên vai anh kìa!!!!!!”

Diêu Nhiếp quay đầu lại: Quỷ em gái cậu đấy, làm gì có quỷ nào ở đây….Trợ lí: Anh Diêu, anh có sao không, mọii người đâu cả rồi, MC ngất xỉu rồi này~~Cuộc sống của chúng ta đôi khi sẽ xuất hiện rất nhiều chuyện ngôn tình kỳ quái, quỷ dị. Đương nhiên có một số sự việc đã được khoa học giải thích, song bên cạnh đó vẫn còn rất nhiều sự việc mà khoa học vẫn chưa thể giải thích được, đó được gọi là những hiện tượng siêu nhiên…

Bạn có tin không? Biết đâu bên cạnh bạn đang có những chuyện kỳ quái xảy ra thì sao?Cặp đôi: Diêu Nhiếp x Nhai xế..Nhân vật khác trong truyện online hay: Cao Đại Toàn, Tam Vô, Thiên Cơ,..

Vận Động Khố Hạ Bí Mật

tinybook tinybook
Vận Động Khố Hạ Bí Mật
Bạn đang theo dõi truyện Vận Động Khố Hạ Bí Mật của tác giả Mê Dương, câu chuyện ngôn tình sắc được biên tập bởi Phiêu Linh.

Khủng hoảng tài chính biến trường Cao trung Thượng Lạc bình dân phải hợp một khổ với kẻ thù truyền kiếp của mình là Cao trung quý tộc Hữu Thượng.

Từ đây mọi truyện hot bi hài bắt đầu diễn ra.

Tống Tiệp, cán sự trưởng Cao trung Hữu Thượng, anh tuấn đẹp trai, thể thao toàn tài, vang dội toàn ngành giáo dục, là một trong “F4”. Bề ngoài “thiên nhân trảm”, nhưng mặt khác lại chính là không muốn người biết bí mật giam cầm, mình chỉ là một xử nam đáng thương.

Sao? Bị nhìn thấu sao? Bị chính Cao trung Thượng Lạc, lão quái thiếu niên Cổ Vân Phong liếc mắt một cái đã biết tỏng bí mật của vị cán sự trưởng.

Suy cho cùng, dưới quần thể thao của ngài cán sự trưởng có bí mật ướt át gì đáng thẹn…

Ngại Gì Lên Giường

tinybook tinybook
Ngại Gì Lên Giường
Ngại Gì Lên Giường kể về chuyện tình yêu giữa 2 con người với 2 tính cách kì lạ. Một người đàn ông cứng nhắc lạnh lùng - Tống Lăng Thần. Một người phụ nữ tính cách tinh quái - Hứa Tử Ngư. Hai người vốn là bạn học của nhau, nhưng không hiểu sao trời xui đất khiến lên giường với nhau.

Anh luôn luôn không thay đổi, có một sự quan tâm rất lớn dành cho cô nhưng chỉ thể hiện qua những câu rầy la. Cô trong lòng rõ ràng luôn có anh nhưng lại thể hiện như chưa bao giờ để tâm

\" Tôi đi qua rất nhiều cây cầu đẹp, thấy qua rất nhiều đám mây, uống qua rất nhiều loại rượu, nhưng lại duy nhất chỉ yêu một người cùng tuổi với tôi.\"

Tiếp theo sẽ xảy ra chuyện gì? Hai người bọn họ sẽ viết tiếp câu chuyện tình yêu này ra sao ?

tinybook Kho Sách








Chat