Vương Phủ Nuôi Em Tiểu Thích Khách Chương 4 Đời Người Nơi Nào Không Gặp Lại

Vương Phủ Nuôi Em Tiểu Thích Khách
Tác giả: Nãi Hương Lưu Ly Tửu
Thể loại: Ngôn Tình
Nguồn: yukiomina.wordpress.com
Số chương: 20
Lượt xem: 1686
Tóm tắt nội dung:
Đời Người Nơi Nào Không Gặp Lại Chương 4
Tổng số chương: 20
TênChươngQuyểnNgày
1
Xem
Thích Khách Nhà Ai Mới Trưởng ThànhChương 1 02/05/2017
2
Xem
Nhảy Vào Thùng Tắm Cũng Tắm Không Sạch ĐượcChương 2 02/05/2017
3
Xem
Hưởng Thụ Sự Đãi Ngộ Đặc Biệt.Chương 3 02/05/2017
4
Xem
Đời Người Nơi Nào Không Gặp LạiChương 4 02/05/2017
Rốt cuộc ba người thanh niên kia là ai? Không ai có thể biết rõ hơn Diệp Đàn.

Nói cách khác, là dù ba người họ có hóa thành tro bụi, nàng cũng có thể nhận ra được.

Có ai giải thích được cho nàng vì sao ba vị huynh trưởng xấu tính của Huyền Y Môn lại cũng chạy đến Đế đô chơi thanh lâu không? Không cần đi thực thi nhiệm vụ à?

Nhưng mà, nhìn sắc mặt của đối phương để phán đoán, thì chắc hẳn họ cũng đang nghĩ rằng: “Không phải muội muội nhà mình đi chấp hành nhiệm vụ ám sát à? Vì sao lại giả trai ngồi đây uống rượu hoa?”

Mọi người hiển nhiên đều rất hỗn loạn.

Ánh mắt Bùi Tĩnh Uyên đảo tới đảo lui quan sát hai bên, rồi nhìn Diệp Đàn như cười như không: “Mọi người quen nhau à?”

“… Không quen không quen!” Diệp Đàn vội vàng phủ nhận, lắc đầu như trống bỏi, “Làm sao mà ta quen được với hai người đàn ông đẹp trai như thế, lại còn thêm cả tên ẻo lả không biết gái hay trai kia nữa chứ?”

Bị thẳng thừng gạt ra khỏi phạm vi ‘đẹp trai như thế’, còn bị khinh bỉ về giới tính, Thập Tứ tỏ ra vô cùng tổn thương, định xông lên tranh luận với nàng, thì lại bị Tiểu Bạch và Thương Thuật kéo mạnh lại.

“Đúng thế, ta cũng không quen tiểu công tử xinh xắn đáng yêu thế này, đúng không Thương Thuật?”

Thương Thuật bình tĩnh gật đầu: “Xin lỗi đi nhầm phòng, làm phiền hai vị.” Nói xong, y và Tiểu Bạch cùng kéo Thập Tứ ngang nhiên đi thẳng.

Diệp Đàn cảm thấy tình cảnh hôm nay hơi kỳ quặc, vì sao công khai hay ngấm ngầm cũng đều gặp phải người không nên gặp chứ? Nhưng về phương diện nào đó, nàng lại thầm cảm thấy may mắn, may mà đám Tiểu Bạch không biết thật ra Bùi Tĩnh Uyên là đối tượng bị ám sát, nếu không, chưa biết chừng họ sẽ rút đao xử lý tại trận, đến lúc đó khó mà dàn xếp được.

Rượu và thức ăn dần được bày lên, nàng làm như không có chuyện gì, quay lại bàn, nhìn Bùi Tĩnh Uyên thong thả rót hai ly Lam Kiều Phong Nguyệt, rồi đẩy một ly cho mình.

“Nếm thử đi.”

Trong khoảnh khắc đó, đột nhiên nàng nảy ra một ý tưởng mà nàng tự cho là cực kỳ sáng suốt — thừa cơ hội này để hạ độc gì gì đó thì cũng hay đấy chứ? Nếu thành công, còn có thể thuận tiện chạy sang khoe khoang với đám Tiểu Bạch nữa!

Nói là làm, vì muốn di dời sự chú ý của Bùi Tĩnh Uyên, Diệp Đàn lập tức chỉ ra sau lưng hắn, nghiêm mặt nói: “Này! Ra đóng cửa sổ đi!”

Không ngờ lần này Bùi Tĩnh Uyên thoải mái đồng ý, gật đầu mỉm cười tươi rồi quay đi đóng cửa sổ. Nàng cố kiềm chế trái tim đập bình bịch trong lồng ngực, nhanh chóng rút gói đoạn trường tán trong ngực áo ra, chuẩn bị rắc vào ly rượu của hắn.

Tiếc là chất lượng đóng gói gói thuốc kia thực sự quá tốt, nàng ra sức xé mãi, lúc sau còn dùng cả răng cắn mà vẫn không làm nên trò trống gì cả — sao không thiết kế giấy gói thành loại gặp nước là tan chứ?!!!

“Tiểu thích khách, hạ dược xong chưa?”

“Xong ngay đây, xong ngay đây!” Nàng đáp lại theo phản xạ, rồi lập tức cảm thấy là lạ gì đó, “… Này! Ai cho ngươi nhìn lén?!” Nàng trách móc như thật.

Bùi Tĩnh Uyên thản nhiên quay lại bên bàn, đôi mắt phượng như đang cười, nói: “Bản vương có phải là nàng đâu, làm sao ngốc đến mức không đoán ra được chút tiểu xảo ấy?! Hơn nữa, nàng chậm chạp lâu la quá, bản vương còn tưởng nàng ngủ quên mất rồi.”

Nói thẳng ra là, hắn cố tình trêu chọc nàng cho vui thôi.

Diệp Đàn bực bội ném gói thuốc lên bàn, chu đôi môi nhỏ xinh lên than phiền: “Sớm muộn gì ta cũng phải tính sổ với chủ tiệm thuốc đó!”

“Đi đi, bản vương sẽ đi cùng nàng. Nếu nàng thích nơi đó, thì mua luôn lại cửa tiệm cũng không sao.”

“… Ngươi có thể đừng khoe tiền khoe của thế được không?”

Hắn cười nói: “Giết cũng cho giết rồi, thể diện cần có bản vương cũng cho nàng luôn. Hiện giờ, có phải nàng cũng nên thể hiện lại chút gì đó không?”

“Ngươi muốn ta thể hiện gì?”

Lúc này, hai cô nương đầu bảng cũng ôm tỳ bà bước vào phòng. Bùi Tĩnh Uyên liếc nhìn đối phương một cái rồi thoải mái đáp: “Cũng không mong nàng làm gì to tát, chỉ cần ngoan ngoãn ngồi hầu bản vương uống thỏa thích là được rồi.”

Về chuyện trưa hôm đó ở Di Hồng lâu, rốt cuộc hai cô hoa khôi hát bài gì, Diệp Đàn đã quên từ lâu rồi, mà rốt cuộc rượu Lam Kiều Phong Nguyệt ngon đến mức nào, nàng cũng chẳng thưởng thức ra được vị gì hết.

Nàng chỉ nhớ lúc đó khi nàng ăn hết con gà nướng mật ong, rồi bị Bùi Tĩnh Uyên chế giễu, sau đó liền thẹn hóa hóa giận ném cái đĩa trống không về phía hắn, rồi lại sau sau đó nữa, hắn tránh rất dễ dàng, nên cái đĩa mới đập thẳng vào mặt hoa khôi đang ngồi hát phía sau.

Hoa khôi: “…”

Khi quay về Vương phủ, Diệp Đàn vẫn tâm tâm niệm niệm muốn giết chết Bùi Tĩnh Uyên như trước, không cần biết có thành công hay không. Dù sao, chân lý của cuộc đời cũng nằm ở việc không ngừng khiêu chiến và trải nghiệm mà. Sau khi rút kinh nghiệm xương máu, nàng quyết tâm muốn phá vỡ suy nghĩ truyền thống, tìm kiếm càng nhiều ý tưởng linh hoạt hơn, cố gắng gia tăng làm phong phú thêm những phương pháp ám sát kiểu mới, ví dụ như hương thuốc mê chẳng hạn.

Theo tính toán ngây ngô của nàng, thì Bùi Tĩnh Uyên ở trong vương phủ lâu ngày, chắc hẳn cũng sẽ không hiểu biết gì về mấy loại thuốc chỉ giang hồ mới có này. Chắc chắn sẽ trúng kế.

Đêm xuống.

Khi nàng cực kỳ cẩn thận thổi mê hồn hương từ cửa sổ vào trong phòng Bùi Tĩnh Uyên, sau đó nhẹ chân nhẹ tay cầm côn sắt bước vào, nàng chợt cảm thấy vòng eo bị siết chặt, cơ thể lập tức bị một vị thân vương nào đó ở đối diện ôm ngang lên, rồi sau nữa, côn sắt cũng bị tước đoạt không chút nể nang.

Giọng đàn ông trầm thấp quen thuộc vang lên bên tai: “Lần sau có thể đổi loại vũ khí khác đến giết bản vương được không?”

Thực ra chính nàng cũng không muốn thế, nhưng đoản đao lại đem tặng người ta mất rồi, côn, xẻng sắt đã là vũ khí tốt nhất mà nàng có thể tìm được, chưa biết chừng lần sau nàng còn thê thảm đến mức dùng chân ghế ấy chứ!

“Dùng dùng dùng… dùng được là được rồi, ngươi đòi hỏi nhiều thế!”

“Nàng cũng vội vàng quá, chưa nghe thấy câu vội vàng khó thành việc lớn sao?” Bùi Tĩnh Uyên cười vô cùng quyến rũ, “Thật đáng tiếc, nếu đêm nay nàng đã chủ động dâng đến cửa, thì bản vương cũng không thể thả nàng về dễ dàng thế được.”

“Làm người đừng có vô lý như thế chứ?! Chính ngươi cũng đã nói mình sẽ không tùy tiện làm bừa rồi cơ mà… Úi!” Chưa nói hết, nàng đã bị hắn ném thẳng vào giường lớn.

Ánh nến được châm sáng lên, dựa vào tia sáng leo lét trong phòng, Diệp Đàn nhìn thấy lư hương vẫn còn đang đốt huân hương — chắc đó là thứ trung hòa hiệu lực của mê hồn hương. Như vậy, tên khốn này hẳn đã dự đoán trước là nàng sẽ đến rồi! Thất sách!

Bùi Tĩnh Uyên chỉ mặc một chiếc áo lót màu đen, mái tóc đen xõa xuống, xương quai xanh thanh tú như ẩn như hiện, khỏi nói cũng biết hắn quyến rũ đến nhường nào. Nàng chợt nhận ra mình cứ nhìn hắn chằm chằm như thế thật mất mặt, vội vàng quay đầu đi, cố tình thể hiện nét mặt khinh khỉnh coi thường.

“Nàng muốn ngắm thì cứ ngắm, cần gì phải giấu diếm, bản vương hiểu mà.”

“Cái gì chứ! Ta nhìn thấy nhiều mỹ nam lắm rồi, ngươi thì đã là gì!” Nàng cố gắng cứu vãn thể diện của mình.

Hắn gật đầu đấy hứng thú: “Vậy thì nàng cứ nhìn thẳng vào bản vương đi xem nào, thẹn thùng gì thế?”

Diệp Đàn thuộc thể loại vịt chết còn cãi nước sôi, lập tức quay đầu trợn trừng mắt nhìn hắn: “Vì trừ lấy mạng ngươi ra, ta không có chút hứng thú nào với ngươi cả, việc gì phải nhìn ngươi chằm chằm từng thời từng khắc…” Còn chưa nói xong, Bùi Tĩnh Uyên đã khom người áp sát tới, thẳng tay đẩy nàng ngã xuống giường.

“Nàng không có chút hứng thú nào với bản vương cũng không sao, bản vương có hứng thú với nàng là được rồi.” Hắn chống một tay bên cạnh người nàng, đôi mắt phượng hẹp dài sáng như ánh sao trên bầu trời đêm, “Bản vương đã hy sinh thân mình cho nàng luyện tập ám sát rồi, ít nhiều gì nàng cũng nên báo đáp một chút chứ.”

Ở khoảng cách gần trong gang tấc này, Diệp Đàn cảm giác tim mình căng lên như sắp nhảy cả ra ngoài vậy. E rằng hiện giờ nếu thực sự nhét đao vào tay nàng, chắc chắn nàng cũng không đâm xuống nổi, đành phải xấu hổ nhắm mắt: “Chúng ta đã giao hẹn điều kiện giao dịch rõ ràng rồi cơ mà! Ta cũng đã đồng ý sẽ đóng kịch với ngươi rồi còn gì.”

Bùi Tĩnh Uyên cười vô cùng tà khí: “Nhưng nàng càng đánh càng thua, còn không biết chọn thời gian dám quấy rối lúc bản vương nghỉ ngơi, xét theo tất cả các tội danh của nàng, bản vương quyết định đêm nay giữ nàng lại thị tẩm.”

Cả vú lấp miệng em!!!

Nghe hắn nói vậy, Diệp Đàn rất muốn bò xuống giường trốn chạy, ai ngờ sức không mạnh bằng hắn, vừa ngo nghoe đã bị hắn ấn lại chỗ cũ: “Đã nói sẽ không phá hủy sự trong sạch của ta cơ mà?!”

“Ai nói bản vương muốn đoạt sự trong sạch của nàng?”

“…” Nàng chớp mắt một cái, không hiểu gì cả, càng cảm thấy bản thân mình thực sự không thể đoán được tâm tư của hắn.

“Không sao, đêm còn rất dài, bản vương chỉ muốn kiếm một cái gối ôm vừa ý thôi mà.” Bùi Tĩnh Uyên thong thả lột áo khoác của nàng, ném sang một bên, sau đó dùng chăn gói gọn nàng lại, nằm xuống bên cạnh thoải mái ôm nàng vào lòng, “Nàng ngoan ngoãn đi, đừng có nhúc nhích, chỉ cử động một chút thôi là bản vương cũng cảm nhận được đấy.”

Rốt cuộc tình tiết câu chuyện phát triển theo hướng nào thế này? Sư phụ, người mau quay lại đi, ở đây có tên biến thái nửa đêm đi chọc ghẹo đồ đệ của người đây này!!!

Đây là lần đầu tiên Diệp Đàn tiếp xúc với đàn ông gần như vậy trong suốt 17 năm cuộc đời của nàng, còn bị ôm chặt ngủ suốt cả đêm. Dù hai người không xảy ra chuyện gì, nhưng cũng đủ khiến tim nàng lạc nhịp, mặt đỏ bừng, trằn trằn trọc trọc.

Đương nhiên, chuyện trằn trọc này cũng chỉ kéo dài khoảng nửa nén hương mà thôi.

Dù sao Diệp Đàn cũng có tinh thần lạc quan dễ dàng thích ứng trong mọi hoàn cảnh bẩm sinh rồi, một khi đấu tranh không có kết quả gì, hơn nữa lại tin rằng Bùi Tĩnh Uyên cũng không có ý đồ xấu xa gì với mình, nàng lập tức nhắm mắt chấp nhận số phận. Ai ngờ vừa nhắm mắt đã ngủ thẳng một giấc tới tận bình minh. Không chỉ có vậy, sáng sớm hôm sau, Diệp Đàn phát hiện ra mình lại biến bị động thành chủ động, cánh tay đã vòng lên cổ Bùi Tĩnh Uyên, còn đối phương đang nhìn nàng chằm chằm bằng ánh mắt cực kỳ quái dị.

“Ngủ ngon không?”

Thấy đêm qua hắn cũng không thực sự làm gì mình, Diệp Đàn cảm thấy con người này coi như cũng chưa mất hết lương tâm, cảm tình lại tăng thêm vài phần, giọng điệu cũng nhẹ nhàng hơn: “Cũng tàm tạm.”

Bùi Tĩnh Uyên mỉm cười: “Bản vương có thể nhìn ra điều đó. Thế nên, nàng có thể lau nước miếng đi trước được không?”

“…” Diệp Đàn vô cùng xấu hổ, vội vàng che mặt chạy xuống giường tìm áo khoác.

Tiếp tục ở bên cạnh người đàn ông này, thật sự là từng giây từng phút đều phải đối mặt với sự nguy hiểm khiến tim ngừng đập.

Dậy không bao lâu, gia đinh lập tức đưa bữa sáng thịnh soạn tới đúng giờ, cũng không quên tặng cho nàng ánh mắt ‘chúc mừng, giỏi quá’, cứ như là gã cảm thấy bội phục vì nàng có thể giành được sự sủng ái của thân vương dài hạn vậy.

Diệp Đàn thực sự rất muốn nói là: Rõ ràng ta đến để giết chủ nhân các ngươi, xin các ngươi đừng có nhiều chuyện như thế được không?

Bùi Tĩnh Uyên ngồi bên bàn, tao nhã tự múc cho mình một bát cháo sau đó đẩy hơn nửa tô còn lại về phía nàng: “Của nàng hết, đừng khách sáo.”

“… Ngươi mới là heo, cả nhà ngươi đều là heo.” Diệp Đàn tức giận bẻ một cái bánh bao ra, thừa lúc hắn không để ý, lén rắc bột độc được giấu trong móng tay vào, sau đó tỉnh bơ nhét vào tay hắn, “Ta không ăn bánh bao nhân rau, ngươi ăn giúp ta đi!”

“Ăn giúp nàng cũng được thôi, nhưng mà…” Hắn cười khẽ, đưa bánh bao cho nàng xem, “Tiểu thích khách, nàng nhớ sau này hạ độc đừng dùng đoạn trường tán nữa, không chỉ bao bì quá tốt khó xé rách, còn có thể khiến rau biến thành màu đen, sinh ra những vị rất kỳ quái nữa. Nếu người ta không ngốc như nàng, thì làm gì có ai trúng chiêu chứ?”

“…” Diệp Đàn xuất thần nhìn chằm chằm chiếc bánh bao một lúc lâu, cuối cùng thở dài thườn thượt, vùi đầu vào tô cháo to trước mặt, “Chúng ta nên quên hết mấy chuyện không vui, tận hưởng bữa sáng ngon lành này đi.”

Muốn ám sát thân vương, chặng đường còn xa lắm…
5
Xem
Một Nụ Cười Quyến Rũ Vạn Chúng SinhChương 5 02/05/2017
6
Xem
Ta Chính Là Tân Sủng Của Huynh ẤyChương 6 02/05/2017
7
Xem
Trong Mơ Không Còn Nhớ Mình Là Khách NữaChương 7 02/05/2017
8
Xem
Rung ĐộngChương 8 02/05/2017
9
Xem
Huynh Đệ Hảo Hữu Cùng Ra TrậnChương 9 02/05/2017
10
Xem
Ngày Tốt Cảnh Đẹp, Ngủ Không ĐượcChương 10 02/05/2017
11
Xem
Đã Nghèo Còn Gặp Cái Eo.Chương 11 02/05/2017
12
Xem
Tâm Tư Đế Vương Sâu Như BiểnChương 12 02/05/2017
13
Xem
Không Trốn Thoát Được Lòng Bàn Tay HắnChương 13 02/05/2017
14
Xem
Kêu Trời Trời Không Thấu, Kêu Đất Đất Chẳng LinhChương 14 02/05/2017
15
Xem
Xưa Nay Thường Tìm Được Đường Sống Từ Cõi ChếtChương 15 02/05/2017
16
Xem
Luôn Gây Phiền Phức Cho Môn ChủChương 16 02/05/2017
17
Xem
Ai Tát Cho Nàng Một Cái Đi.Chương 17 02/05/2017
18
Xem
Nhảy Xe Bò Đi Đế Đô.Chương 18 02/05/2017
19
Xem
Sư Đồ Tương Phùng Nổi Phong BaChương 19 16/05/2017
20
Xem
Một Chữ Tình Khó Mà Nói Rõ.Chương 20 12/06/2017

[12 Chòm Sao] Couple Khắc Tinh

tinybook tinybook
[12 Chòm Sao] Couple Khắc Tinh
Truyện [12 Chòm Sao] Couple Khắc Tinh là một trong những truyện ngôn tình sắc đầy mới lạ. Truyện có sự đối lập về cả 2 nhân vật nam chính, nữ chính:

Couple

Anh chàng lạnh lùng-Cô nàng ham ăn

Anh chàng cầu toàn-Cô nàng mít ướt

Anh chàng nghiêm túc-Cô nàng dịu dàng

Anh chàng đào hoa-Cô nàng ham chơi

Anh chàng nóng tính-Cô nàng xinh đẹp

Anh chàng quái dị-Cô nàng kiêu ngạo

Cùng đọc truyện để tiếp tục khám phá hoặc điểm qua Thế Gia 2 của tác giả Lục Nguyệt Hạo Tuyết nhé.

Ngàn Năm Chờ Đợi

tinybook tinybook
Ngàn Năm Chờ Đợi
Truyện Ngàn năm chờ đợi là một tác phẩm ngôn tình có xen lẫn chút yếu tố huyền huyễn hay nhất của tác giả Diệp Lạc Vô Tâm.
Ta coi nàng là tri kỷ, coi nàng là người duy nhất hiểu được nỗi niềm tâm sự trong lòng ta giữa đất trời bao la, cũng là người duy nhất có thể tồn tại vĩnh hằng với ta trong tam giới...
Nếu một ngày nào đó nàng có thể nói chuyện với ta, mỉm cười với ta, thì ta sẵn sàng đánh đổi bằng tất cả những gì ta có...
Tại sao đến khi cử động được, mỉm cười được, nàng lại quên ta nhanh như vậy...

Chết, Sập Bẫy Rồi

tinybook tinybook
Chết, Sập Bẫy Rồi
Bạn đang đọc truyện Chết, Sập bẫy rồi của tác giả KingKong Barbie trên website tinybook.net.Cô sinh viên khoa tiếng Anh năm cuối Tần Khanh vì trượt môn tự chọn nên phải học lại, không cam lòng, cô nàng quyết tâm đi xin xỏ thầy giáo. Nào ngờ, người cô gặp phải chính là Tống Tử Ngôn – thầy giáo trẻ, đẹp trai, giỏi giang và vô cùng khó tính.

Hết cách nên Tần Khanh phải làm liều - quyết định tỏ tình với Tống Tử Ngôn. Nào ngờ, thầy Tống đồng ý, từ đây cuộc sống của Tần Khanh rơi vào những “thảm cảnh oái ăm” do Tống Tử Ngôn bày ra.

Hết ở trường học đến công ty, Tống Tử Ngôn nhiều lần lợi dụng quyền uy của tổng giám đốc để trêu chọc Tần Khanh khờ khạo, khiến Tần Khanh hết lần này đến lần khác dở khóc dở cười…

Một câu chuyện siêu hài hước pha lẫn những khoảng lặng đầy xúc động bắt đầu…

Nàng Công Chúa Trong Thế Giới Vampire

tinybook tinybook
Nàng Công Chúa Trong Thế Giới Vampire
Bạn đang đọc truyện Nàng công chúa trong thế giới vampire của tác giả Alex trên website tinybook.net. Nam Phong Tara là tiểu cung chủ của Nam Phong gia, một gia tộc huyền bí, sở hữu một nhan sắc khuynh nước khuynh thành, lạnh lùng, tính tình thì khó đoán. Kang yun là thiếu gia của một tập đoàn khinh doanh lớn nhất nhì thế giới và cũng là một trong những gia tộc cấp cao, cực kì đẹp trai(No 1), tính tình cũng giống Tara vô cùng khó đoán.

Đi Tìm Dấu Chân Của Hạnh Phúc

tinybook tinybook
 Đi Tìm Dấu Chân Của Hạnh Phúc
Tóm tắt nội dung truyện Là tựa truyện teen hay nhất hiện nay, với sinh mạng con người chẳng qua như ngọn đèn trước gió, tùy thời mà tắt đi. Hơi thở tắt đi, xác thịt trống rỗng, linh hồn rồi cũng đi đến nơi đã định cho nó. Nhưng, có mấy người trước khi chết đi đã thỏa cuộc sống của mình?!

Người sống là phải có tình, nhưng nếu đã là người vô tình thì trong mắt họ sự sống cũng không còn quan trọng? Người sống lại cần tiền, nhưng là người không có tiền thì e sẽ chết? Người sống cũng khát khao quyền lực, nhưng nếu không có quyền lực, phải chăng họ sẽ nên hèn mạt?

Người vì tình sinh ra mù quáng, người vì tiền bất chấp tất cả, người vì quyền lại hy sinh tất cả...

Tình yêu, tiền tài, quyền lực... cái cuối cùng còn lại là gì?

Mời độc giả cùng thưởng thức tựa truyện online hay, mang tên Đi Tìm Dấu Chân Của Hạnh Phúc của tác giả Châu Khoa.

Năm Tháng Vô Định I: Gặp Em Ngày Xuân Phân

tinybook tinybook
Năm Tháng Vô Định I: Gặp Em Ngày Xuân Phân
Đọc truyện Năm Tháng Vô Định I: Gặp Em Ngày Xuân Phân của tác giả Dư Lạc Thuần nói về truyện ngôn tình sủng, về tuổi trẻ, họ có những bồng bột, háo thắng, và phạm sai lầm. Ba người bọn họ: Một lạnh lùng, một điềm tĩnh, một hào hoa, bọn họ phong lưu, trăng hoa, thật tâm yêu một người phụ nữ là chuyện nực cười nhất thiên hạ.

Vậy mà ông trời lại se duyên cho họ, tưởng chừng hạnh phúc là mãi mãi nhưng rốt cuộc lại khiến ba người phụ nữ ấy tổn thương sâu nặng.

\"Ba người đàn ông chúng ta, đều theo đuổi người phụ nữ của riêng mình... cuối cùng lại làm họ tổn thương.\"

Giới thiệu truyện---- ----

Trong một lần truy sát, hắn vô tình gây tai nạn làm một gia đình chết thảm. Trước khi chết, người cha đã van nài hắn cứu con mình. Kể từ đó hắn nhận nuôi cô.

Một ông trùm nguy hiểm nhất thế giới lại cưng chiều cô như bảo vật với sắc đẹp khó cưỡng. Hắn muốn, cô không bao giờ biết được sự thật về cái chết của bố mẹ mình.

Nhưng cây kim trong bọc cũng có ngày lòi ra, hắn làm sao có thể giấu được bí mật cả đời. Cô căm hận hắn mà bỏ đi, hắn điên cuồng tìm kiếm nhưng đều thất bại.

5 năm sau, cô trở thành cảnh sát tài giỏi, hắn là mục tiêu của cô ! Trong đầu cô chỉ có hai lý do sống: 1, tống hắn vào tù. 2, khiến hắn phải đau khổ cả đời.

Một vòng lẩn quẩn yêu hận suốt mười bốn năm, sủng có ngược có. Đối với hắn cô là bảo vật, còn đối với cô, hắn là kẻ thù giết cha mẹ không đội trời chung.

*Xuân phân, theo lịch Trung Quốc cổ đại, là điểm giữa của mùa xuân, nó là một trong hai mươi tư tiết khí trong nông lịch và tiết khí này bắt đầu từ điểm giữa(20-21/3) mùa xuân.

Tình Như Khói Hoa

tinybook tinybook
Tình Như Khói Hoa
Tóm tắt nội dung truyện Truyện Tình Như Khói Hoa, một câu chuyện ngôn tình ngược đặc sắc với nhiều tình tiết gây cấn hấp dẫn về một cặp tình nhân trẻ và những quá khứ vẫn còn tồn tại trong họ là bức tường cao khiến họ không thể chạm lòng vào nhau được, họ chưa thật sự mở lòng mình ra đón nhận một ký ức mới.

Cô gái phóng viên đã từng trải qua mối tình đầu tha thiết tưởng chừng là tình đầu và cũng là tình cuối cùng của cô nhưng không ngờ hắn lại phản bội lời hứa mà đi theo danh vọng địa vị bỏ lại cô cùng với những ký ức đau khổ. Còn anh cũng đã yêu rất sâu đậm với người con gái rất muốn lấy cô ấy làm vợ nhưng đột nhiên cô mất tích cùng với người tình cũ và phản bội lại anh.

Hai con người hai hoàn cảnh khác nhau nhưng cùng chung một số phận đều bị người mình yêu nhất phản bội, liệu hai người gặp nhau có thể buông bỏ tất cả quá khứ đau buồn, sự hận thù mà tới bên nhau.

Song, Nữ Hộ cũng là một trong những truyện hay mà bạn đọc có thể điểm qua sau khi thưởng thức tác phẩm trên.

Ông Xã Quaí Quỷ, Xem Ai Sợ Ai

tinybook tinybook
Ông Xã Quaí Quỷ, Xem Ai Sợ Ai
Truyện tình yêu nhiều khi bắt đầu đến bất ngờ, nhiều khi ta không chờ mà lại đến, không mong mà gõ cửa, không lường được lại diễn ra.
 Cô và hắn chính xác là chuyện như vậy, không ai ngờ rồi số phận sẽ rẽ ngang, người này lại vô tình chắn người kia.
Hắn, lật tay làm mây, úp tay làm mưa, trong giang hồ hô phong hoán vũ, nhưng từ khi người yêu chết thảm, hắn càng trở nên máu lạnh, tàn khốc.

Cô, vô danh tiểu tốt, phớt lờ thân mỹ nhân đến thần linh phẫn nộ, tự cho mình là đánh gián không chết, mới 18 tuổi đã một thân gánh vác kế sinh nhai của cả nhà.

Một lần tình cờ gặp cụ bà quái dị, trao cho cô một thỏa thuận với mức giá trên trời, vận mệnh của cô cũng từ đó mà thay đổi.

Cùng đọc Ông Xã Quaí Quỷ, Xem Ai Sợ Ai để phân định thắng thua cho đôi trẻ 

Chuyện 1:

Trở về phòng, Cố Chiêu Ninh nhìn thấy một cảnh hạn chế khán giả.

Cô coi như không có chuyện gì xảy ra, đi tới ghế salon cạnh giường ngồi xuống cầm quả táo,  vừa gặm vừa nhìn.

“Oa! Hiện trường trực tiếp. Cũng mãnh liệt quá ha, không cần để ý đến tôi, các người cứ tiếp tục”

Hoắc Thương Châu nhất thời mất hứng, bỏ lại cô bồ nhỏ còn đang kinh ngạc, đi về phía phòng tắm.

Hiệp thứ nhất, cô thắng

Chuyện 2:

“Ký tên!” Hắn tuyệt tình ném cho cô một tờ đơn ly hôn, vốn muốn thấy bộ dạng khóc lóc nức nở của cô, không nghĩ được…

“Ký thì ký, cầm lấy, cút đi!” Chiêu Ninh đập tờ giấy vào mặt hắn, phẩy tay áo bỏ đi.

Tại sao lại nghe lời như vậy? Bảo cô ký, cô liền ký, nhìn bóng lưng Chiêu Ninh xa dần, ánh mắt hắn vô cùng phức tạp.

Hiệp 2, ai thắng?

Bắt Đầu Từ Hôm Nay Làm Một Tên Hủy Diệt Giả

tinybook tinybook
Bắt Đầu Từ Hôm Nay Làm Một Tên Hủy Diệt Giả
Là một trong những truyện xuyên không nữ cường của Cá Basa, truyện Bắt Đầu Từ Hôm Nay Làm Một Tên Hủy Diệt Giả nói về cô gái nhàm chán đang ngẩn người, đột ngột bị xe ô tô đâm bay, bắt đầu một nhân sinh mới đầy kích thích.

Thế giới thứ nhất: Triệu hoán thế giới

Nhiệm vụ 1: Đem nam chính thu làm sủng vật, tóm lấy tâm hắn, sau đó phản bội hắn, đem nữ chính ném cho xà vương làm đồ chơi tình dục ngôn tình.

Nhiệm vụ 2: Hủy diệt thế giới này.

Thế giới thứ hai: Truyện tương lai cơ giáp bị trùng tộc xâm lấn thế giới.

Nhiệm vụ 1: Đem nam chính thu làm nô lệ, sau đó khiến hắn cam tâm tình nguyện móc tim ra uy ngươi.

Nhiệm vụ 2: Hủy diệt thế giới này.

Thế giới thứ ba: Mạt thế thế giới.

Nhiệm vụ 1: Đem nữ chính ném cho tang thi, đem nam chính biến thành tang thi hoàng, dẫn dắt hắn hủy diệt thế giới, sau đó ném hắn.

Nhiệm vụ 2: Giết chết toàn nhân loại.

Thế giới thứ tư: Đam mỹ Game thế giới.

Nhiệm vụ 1: Đem tiểu Công tiểu Thụ thu về dưới trướng, sau đó làm họ tự giết lẫn nhau.

Nhiệm vụ 2: Hãm hại toàn bộ nhân loại trong Game, biến bọn chúng toàn bộ thành người thực vật.

...

Chủ thế giới:

Nhiệm vụ 1: Đào thoát khỏi toàn bộ tội nghiệt ngươi gây ra.

Thất bại: Hình phạt ??? Tự cầu phúc a...

Kế Hoạch Dưỡng Thành Đồng Dưỡng Phu

tinybook tinybook
Kế Hoạch Dưỡng Thành Đồng Dưỡng Phu
Kế Hoạch Dưỡng Thành Đồng Dưỡng Phu mang nội dung nhẹ nhàng pha trộn những âm mưu hài hước về nữ chính. Tuy là ngôn tình cổ đại nhưng cũng mạnh mẽ cơ trí đa tài không thua gì các nữ chính xuyên không. Nam chính vẫn luôn là sạch, thâm tình, soái và đa tài (thực sự rất đa tài, làm việc nhà, thêu hoa, kiếm tiền, ... Gì cũng làm dc tất). Truyện này xếp vào loại nhẹ nhàng và sâu lắng, không có những pha giật gân hay ngược thảm thiết, hiểu lầm đáng tiếc, bởi hai nhân vật chính luôn là người thực tế, thấu hiểu và giản dị.

Ngoài ra cách hành Văn của tác giả cũng mới lạ, không viết câu dong dài mà từng câu rất ngắn, khi đọc truyện tạo cảm giác như đang xem một quyển nhật kí. Tác giả miêu tả tâm lí nhân vậy cũng rất hay, lại vô cùng hợp lí mà lại dễ thương.

***

Lần đầu tiên nàng nhìn thấy hắn, liền nhận định: Ân, không sai, rất có tố chất làm đồng dưỡng phu!

Nàng cầm một chén cơm thừa canh cặn tản bộ trên đường, quần áo chắp vá, nước bẩn bôi đen mặt, chỉ có một đôi mắt to linh động, giống như vô tình kì thực lại cẩn thận đoan trang nhìn mỗi một người qua đường.

Bỗng nhiên, nàng đứng trước mặt một tiểu nam hài quần áo còn thảm hại hơn, ngoắc ngoắc tay với hắn: “Này! Có muốn đi theo ta không?”

Tiểu nam hài nghi hoặc nhìn nàng: “Đi cùng với ngươi?”

Nàng ra sức gật đầu, lớn tiếng tuyên bố: “Không sai! Làm đồng dưỡng phu của ta!”

Hố đầu tiên ta đào, mong được ủng hộ

***

Bên cạnh tựa truyện mang nội dung nhẹ nhàng, giản dị thì Vợ Yêu Nữ Cảnh Sát Của Thượng Tướng và Cô Dâu Bất Đắc Dĩ Phần 2 lại mang đến những trải nghiệm đầy mới lạ và thú vị mà độc giả có thể thưởng thức qua.

Cửu Dung

tinybook tinybook
Cửu Dung
Tóm tắt nội dung truyện Vốn là cô gái xuất thân thôn dã, trời sinh lạnh nhạt, vì cứu cha, Cửu Dung đành dứt lòng buông bỏ người thương, để trở thành tiểu thiếp của nhà họ Thẩm.

Ở Thẩm gia, ai nấy đều tranh giành lừa gạt lẫn nhau khiến nàng không thể \"người khôn giữ mình\" như ý nguyện ban đầu. Những tưởng đã có thể yên thân gởi phận bên người chồng họ Thẩm, song một loạt những sự việc xảy ra sau đó đã buộc nàng dốc hết tâm trí đối phó., cuối cùng không ngờ kẻ đứng sau thao túng vận mệnh Thẩm gia lại là người từng cùng nàng kết lời hẹn ước \"Đôi ta tay nắm chặt tay, cùng bên nhau mãi đến ngày già nua.\"

Đến khi nàng giật mình nhận ra tình yêu đích thực, thì lại vì một một câu tiên đoán “mẫu nghi thiên hạ” của kẻ thuật sĩ giang hồ mà dứt áo với tình lang. Nàng triệu vào cung, trở thành một trong số ba nghìn giai nhân nơi hậu cung của Hoàng đế. Một lần nữa, nàng bị cuốn vào vòng xoáy thị phi vô cùng vô tận chốn thâm cung.

Đứng nơi đầu sóng ngọn gió, vận mệnh của nàng sẽ đi về đâu?

Mọi lời giải đáp sẽ có trong truyện ngôn tình đặc sắc – Cửu Dung. Với tên truyện được đặt với tên của nhân vật càng nhấn mạnh về vai trò quan trọng của nhân vật, nói lên tính cách và cách sống đầy ý nghĩa, nhẹ nhàng như chính tên gọi của cô.

Đừng Buông Tay Em

tinybook tinybook
Đừng Buông Tay Em
Tình yêu như một con đường dài người ta đi mãi đi mãi, đôi khi tìm thất đường ra, đôi khi là đường cụt, đôi khi có nhiều ngã rẽ, có kẻ may mắn đôi khi lại có người nhiều xui rủi, có kẻ đầy nhiệt tâm những có người thiệt hờ hững. Tác giả Tuyết Tiểu Thiền khiến bạn đọc đầy những rung động xúc cảm về tình yêu, về đoạn đường dài sẽ phải đi, về những hạnh phúc, đắng cay đã đi qua hay những thử thách đang còn phía trước, đón đọc truyện ngôn tình thấm được tình cảm.

Truyện Đừng Buông Tay Em là một câu chuyện tình yêu đầy đắm say và cũng đầy mơ mộng của Vu Bắc Bắc, một cô gái Hàng Châu bình dị yêu văn chương và chàng trai tài hoa Sở Giang Nam. Câu chuyện bắt đầu từ một hiểu lầm nho nhỏ khi Vu Bắc Bắc thay bạn thân của mình là Khả Liên đưa thư tình cho Sở Giang Nam. Sở Giang Nam vốn đã để ý Vu Bắc Bắc từ lâu qua những bài thơ của cô trên báo trường, giờ nhận được thư của cô cậu vô cùng vui sướng.

Khi được cậu bày tỏ tình cảm, cô rất khó xử bởi bản thân cô nhận ra mình cũng dành cho Sở Giang Nam những tình cảm đặc biệt. Giữa tình yêu với Sở Giang Nam và tình bạn thân thiết với Khả Liên, Vu Bắc Bắc sẽ làm thế nào đây.

Lúc tình yêu gõ cửa, người ta trở nên hạnh phúc đắm chìm trong mẹn tình nhưng cũng lo lắng, cũng sợ hãi một ngày nào đó tất cả rồi sẽ phôi pha hư mất, đến cuối cùng lại trơ trọi trên con đường về mà có khi không thể quay về.

Truyện như một lời nhắn gửi đến bạn đọc, khiến bạn co chút khắc khoải lại xao lòng trước những suy nghĩ đánh thẳng vào tam thức, như tìm thấy mình trong những vụn vặt đổ vỡ của tình yêu. Hãy cùng đọc truyện và cảm nhận hoài mình với mạch cảm xúc trào dâng; bạn cũng có thể theo dõi những truyện khác cùng thể loại như:Ấm Áp Như Xưa, Người Phụ Nữ Của Tổng Giám Đốc,...

Thuần Phục Cô Vợ Bé Nhỏ: Tổng Tài Hư Hư Hư

tinybook tinybook
Thuần Phục Cô Vợ Bé Nhỏ: Tổng Tài Hư Hư Hư
Truyện Thuần Phục Cô Vợ Bé Nhỏ: Tổng Tài Hư Hư Hư, một tác phẩm mới cuả tác giả Bắc Minh; truyện thuộc thể loại ngôn tình và đã full chương trên trang tinybook.net, trang truyện có dạng file prc tiện lợi cho việc đọc truyện trên điện thoại.

Truyện nói về câu chuyện tình yêu của một tổng giám đốc tập đoàn Sở thị, quyền thế có thể làm nghiêng trời lệch đất, anh tuấn, giàu có, lại rất hào phóng. Phụ nữ loại nào mà hắn không chiếm được?

Nhưng tiểu nha đầu tầm thường này, lại cứ cố tình không để hắn vào trong mắt!

Tiểu Dã Miêu, lần này nhất định phải cắt bỏ móng vuốt sắc bén của cô!

Mạnh mẽ chiếm đoạt, hắn bức ép cô trở thành tình nhân của hắn. Không ngừng đòi hỏi, cô trở thành tù nhân của ác ma. Hàng đêm dây dưa yêu, hắn điên cuồng mê luyến trên thân thể của cô. . . . . .

\"Mạc Tiểu Hàn, em yêu tôi không?\"

\"Không, không yêu. Tôi không yêu anh.\"

Nghe được câu trả lời của cô, hắn nhất thời giận dữ không thôi. Người phụ nữ bé nhỏ này, thật không ngờ lại không tim không phổi! Tốt, miệng cô đã không thành thực, vậy hãy để cho cơ thể cô trả lời thành thực!

Lần lượt đòi hỏi hoan ái, nhưng hắn vẫn luôn không biết, người đàn ông cho hắn đội nón xanh cũng chính là hắn! Mà cô cũng không biết, hắn lại là người cha đứa con trong bụng của mình!

Thời Gian Làm Nên Tình Yêu

tinybook tinybook
Thời Gian Làm Nên Tình Yêu
Bạn đang theo dõi truyện Thời Gian Làm Nên Tình Yêu của tác giả Mộng Tịch Liên, truyện ngôn tình hay nhất nói rằng sống lại trên một cơ thể khác, tôi làm một đứa em gái nuôi nhỏ bé kiêm là vợ của một chàng tổng giám đốc vô cùng đẹp trai và tài giỏi. (Nam chính là anh trai nuôi mà cũng là chồng luôn ấy).

Trên cơ thể mới lạ lại mang căng bệnh tim bẫm sinh, tôi được người anh trai nuôi chăm lo từng từng li từng tí một... Há há há, y như là mơ, là cúc trắng trong mưa!!!! Thật sung sương>o_

Chơi Đùa Với Nam Chủ

tinybook tinybook
Chơi Đùa Với Nam Chủ
\"pằng pằng bùm bùm \"tiếng đạn tiếng súng trong truyện “Chơi Đùa Với Nam Chủ” nổ vang trong lên khắp cả đất trời bỗng đằng xa xa có một thiếu nữ xinh đẹp tuyệt trần lạnh lùng ra lệnh\"giết hết tấc cả bọn chúng cho ta\"giọng của thiếu nữ vang lên đám thuộc hạ tuân lệnh làm theo

Thì ra vị thiếu nữ này là Cố Hàn Y thiếu chủ nhân của bang Thiên Hàn tổ chức lớn nhất thế giới 30 tuổi

Sở thích ăn bánh pudding và đọc truyện tranh Ghét nam nhân và bạn bè vì nó quá phiền phức và giả tạo

Một ngày đẹp trời nào đó mỗ nữ chính của chúng đang nằm dài trên chiếc giường màu đen tím mặt nổi đầy gân xanh vì mới luyện xong 1 cuốn truyện tình yêu tiểu thuyết cẩu quyết nào đó khiến cô tức muốn trào máu vì ko biết con mụ tác giả nào rảnh rỏi sinh nông nổi dám lấy tên của cô ra làm thế thân nữ phụ pháo hôi cuối cùng chết 1 cách thê thảm trong lòng cô khẽ quyền rủa ngươi hãy sống tốt vào đừng may mắn rơi vào ta ta sẽ cho ngươi sống ko bằng chết dám lấy tên bà đặt cho nữ phụ pháu hôi xuyên không (cảnh báo đặc biệt tôi ko có quan hệ gì với bà tác giả kia nha dừng hiểu lầm em nha)

Cô vừa nằm vừa chưởi đến khi từ từ nhắm mắt lại ngủ Sáng hôm sau bả tỉnh lại thì phát hiện bả xuyên không

Đứng Trong Bóng Tối

tinybook tinybook
Đứng Trong Bóng Tối
Tóm tắt nội dung truyện Đứng Trong Bóng Tối - tác phẩm ngôn tình nổi tiếng của Shannon MacKenna là câu chuyện kể về Connor McCloud và Erin Riggs, hai con người đã thầm yêu nhau trong suốt một thập kỷ, họ luôn khao khát nhau nhưng lại bị dòng xoáy của bạo lực, hận thù và phản bội ngăn cản. Toàn bộ nội dung là một chuỗi tình tiết ly kỳ đan xen với những cảnh ân ái đầy đam mê, trần tục nhưng cũng rất đỗi dịu dàng.

Connor McCloud là một trong những anh hùng đang trên đà xuống dốc. Mang theo bên mình tình yêu bao năm trời dành cho Erin, cô con gái của cựu cấp trên, Connor cảm thấy mình chính là nguyên nhân khiến cho Erin phải đau khổ khi anh đã tống người bố tham nhũng của cô vào tù và đánh đập dã man một gã đàn ông khác ngay trước mắt cô. Sự thật nghiệt ngã ấy khiến Erin tổn thương sâu sắc.

Biết rằng Novak và gã tay sai Georg Lusch - những kẻ từng đe dọa đến cuộc sống của Erin, đã trốn thoát khỏi nhà tù liên bang, Connor cảm thấy lo lắng hơn bao giờ hết. Không nhận được sự giúp đỡ từ FBI, anh đã tự mình tìm cách bảo vệ cô.

Erin không nghĩ rằng cô cần tới sự bảo vệ, đặc biệt là từ người đàn ông lạnh lùng mà cô đã si mê từ khi còn là một thiếu nữ. Nhưng Connor vẫn một lần nữa bước vào cuộc sống của cô với vai trò một vệ sỹ. Đặc biệt, đó lại là người cô đã mê đắm từ lâu.

Cô biết mình phải giữ khoảng cách với anh nhưng từ sâu thẳm tâm hồn cô là những khao khát thầm kín mãnh liệt. Cô muốn để anh bước vào thế giới của mình thêm một lần nữa… tiếp tục theo dõi truyện để hiểu rõ nhé.

Trúc Lâm Sơn Trang

tinybook tinybook
Trúc Lâm Sơn Trang
Bạn đang đọc truyện Trúc Lâm sơn trang của tác giả Phi Phi trên website tinybook.net. 
Nàng – Lạnh lùng, thờ ơ, quyết đoán.
Hắn – Lãnh khốc, tàn ác, nhẫn tâm.
Nàng gặp hắn lại trở thành một bảo mẫu đích thực.
Hắn gặp nàng lại như tiểu hài tử bám váy mẹ.
Giúp huynh đệ hắn lên ngôi là quyết định vì tâm hay vì tư?
Cuối cùng được tất cả, hắn lại bỏ rơi nàng đi tìm tình yêu của mình.
Vậy… tất cả là sai hay là trái, là vô duyên hay không có duyên?

Tháng Ngày Ước Hẹn

tinybook tinybook
Tháng Ngày Ước Hẹn
Tóm tắt nội dung truyện Truyện ngôn tình Tháng Ngày Ước Hẹn xoay quanh về mỗi ngày, cô đều lặng lẽ đi đặt một quả táo lên đầu giường của anh. Việc này đã trở thành thói quen của cô, và cô còn muốn xem chuyện này như một giao ước ngầm giữa hai người.

Quả táo tiêm thuốc độc trong truyện cổ tích đã khiến nàng Bạch Tuyết chết nghẹn, nhưng cô hy vọng quả táo của mình có thể khiến anh “phải lòng” một cô gái như cô.

“Cậu cứ ăn đi, ăn mạnh nữa đi, trong quả táo của tôi có bùa ngải đấy.”

“Ăn xong, có bị bảy chú lùn tấn công không?”

“Ăn xong, cậu sẽ cả đời không rời tôi nổi.”

Tiếp tục đón tinybook.net hay cùng Tân Di Ổ.

Tiểu Công Chúa, Tại Sao Em Lại Yêu Anh?

tinybook tinybook
Tiểu Công Chúa, Tại Sao Em Lại Yêu Anh?
Truyện tình yêu vốn dĩ không phải đã khiến cho biết bao người nặng đầu suy nghĩ lại có khi khiến cho họ thấp thỏm không yên, vốn dĩ đó là thứ xúc cảm thiêng liêng khiến người ta không thể không thể bị chạm vào nhưng một khi đã chạm đến cùng thì khiến ta bị tổn thương sâu sắc. Truyện teen, ngôn tình được giới thiệu đến với các bạn sau đây là một câu chuyện đầy màu sắc và sống động

Vì muốn tìm lại cậu bé lúc nhỏ đã từng giúp mình mà Châu Tâm Như - đại tiểu thư cao quý của tập đoàn Blue Star đã trốn nhà và che giấu thân phận đến học tại trường Khánh Dương. Vào ngày đầu tiên đi học cô đã gây ra biết bao nhiêu chuyện, nhảy lên xe của hoàng tử Dương Hạo Thiên khiến cho mọi người hiểu lầm hai người đang quen nhau, được Tầng Hạo - đại thiếu gia lăng nhăng để ý và còn chọc trúng đại ca Khánh Dương Lưu Tử Phong nữa. Liệu cô có tìm được người đó và biến cố gì sẽ xảy đến tiếp theo đây

Nhân vật chính trong truyện là cô bé Châu Tâm Như (16 tuổi) là đại tiểu thư của tập đoàn kinh doanh đá quý nổi tiếng Blue star, cực kì giàu có, che giấu thân phận vào học ở Khánh Dương; một người vui vẻ hoạt bát, nghịch ngợm, thẳng tính, có phần tinh quái. Và cùng với những cậu trai khác, những con nhà quý tộc, những cậu bé với tính cách khác nhau.

Tình tiết nào sẽ diễn ra trong truyện Tiểu Công Chúa, Tại Sao Em Lại Yêu Anh? Vui buồn, hay hài hước lại có những phút bất ngờ đây? Đến cuối cùng câu hỏi có tìm được lời giải một cách mỹ mãn hay không, liệu tất cả chỉ là những nghi ngờ vô căn cứ. mời bạn đọc truyện và theo dõi những truyện khác cùng thể loại như: Khi Lướt Qua Nhau, Vai Diễn Định Mệnh,...

Hoàng Hôn Sớm

tinybook tinybook
Hoàng Hôn Sớm
Cùng chuẩn bị tinh thần cho sự trở lại của tác giả Lam Chi Noãn với tác phẩm Hoàng Hôn Sớm. Truyện ngôn tình sủng nói khi trời sắp tối, ở chân trời xuất hiện một ngôi sao, nó có tên là Hoàng Hôn Sớm.

Ánh nắng chiều xinh đẹp dịu dàng trải ra khắp ngõ ngách, hoàng hôn ở trường học yên tĩnh khác thường. Đọc truyện sẽ rõ hương hoa dành dành ngào ngạt phiêu tán dưới trời chiều, từng đợt gió nhẹ thổi qua, bao phủ từng ngóc ngách trong trường học, tạo nên không khí vô cùng tươi đẹp.

Đại biểu của lớp Ngữ văn Tô Hiểu Khiêu, kẻ lập mưu đang ôm một chồng lớn bài tập thầy giáo vừa mới sửa, đi khỏi ký túc xá, thong dong trên đường về lớp học.

tinybook Kho Sách
Chat