Vương Phủ Nuôi Em Tiểu Thích Khách Chương 4 Đời Người Nơi Nào Không Gặp Lại

Vương Phủ Nuôi Em Tiểu Thích Khách
Tác giả: Nãi Hương Lưu Ly Tửu
Thể loại: Ngôn Tình
Nguồn: yukiomina.wordpress.com
Số chương: 20
Lượt xem: 2052
Tóm tắt nội dung:
Đời Người Nơi Nào Không Gặp Lại Chương 4
Tổng số chương: 20
TênChươngQuyểnNgày
1
Xem
Thích Khách Nhà Ai Mới Trưởng ThànhChương 1 02/05/2017
2
Xem
Nhảy Vào Thùng Tắm Cũng Tắm Không Sạch ĐượcChương 2 02/05/2017
3
Xem
Hưởng Thụ Sự Đãi Ngộ Đặc Biệt.Chương 3 02/05/2017
4
Xem
Đời Người Nơi Nào Không Gặp LạiChương 4 02/05/2017
Rốt cuộc ba người thanh niên kia là ai? Không ai có thể biết rõ hơn Diệp Đàn.

Nói cách khác, là dù ba người họ có hóa thành tro bụi, nàng cũng có thể nhận ra được.

Có ai giải thích được cho nàng vì sao ba vị huynh trưởng xấu tính của Huyền Y Môn lại cũng chạy đến Đế đô chơi thanh lâu không? Không cần đi thực thi nhiệm vụ à?

Nhưng mà, nhìn sắc mặt của đối phương để phán đoán, thì chắc hẳn họ cũng đang nghĩ rằng: “Không phải muội muội nhà mình đi chấp hành nhiệm vụ ám sát à? Vì sao lại giả trai ngồi đây uống rượu hoa?”

Mọi người hiển nhiên đều rất hỗn loạn.

Ánh mắt Bùi Tĩnh Uyên đảo tới đảo lui quan sát hai bên, rồi nhìn Diệp Đàn như cười như không: “Mọi người quen nhau à?”

“… Không quen không quen!” Diệp Đàn vội vàng phủ nhận, lắc đầu như trống bỏi, “Làm sao mà ta quen được với hai người đàn ông đẹp trai như thế, lại còn thêm cả tên ẻo lả không biết gái hay trai kia nữa chứ?”

Bị thẳng thừng gạt ra khỏi phạm vi ‘đẹp trai như thế’, còn bị khinh bỉ về giới tính, Thập Tứ tỏ ra vô cùng tổn thương, định xông lên tranh luận với nàng, thì lại bị Tiểu Bạch và Thương Thuật kéo mạnh lại.

“Đúng thế, ta cũng không quen tiểu công tử xinh xắn đáng yêu thế này, đúng không Thương Thuật?”

Thương Thuật bình tĩnh gật đầu: “Xin lỗi đi nhầm phòng, làm phiền hai vị.” Nói xong, y và Tiểu Bạch cùng kéo Thập Tứ ngang nhiên đi thẳng.

Diệp Đàn cảm thấy tình cảnh hôm nay hơi kỳ quặc, vì sao công khai hay ngấm ngầm cũng đều gặp phải người không nên gặp chứ? Nhưng về phương diện nào đó, nàng lại thầm cảm thấy may mắn, may mà đám Tiểu Bạch không biết thật ra Bùi Tĩnh Uyên là đối tượng bị ám sát, nếu không, chưa biết chừng họ sẽ rút đao xử lý tại trận, đến lúc đó khó mà dàn xếp được.

Rượu và thức ăn dần được bày lên, nàng làm như không có chuyện gì, quay lại bàn, nhìn Bùi Tĩnh Uyên thong thả rót hai ly Lam Kiều Phong Nguyệt, rồi đẩy một ly cho mình.

“Nếm thử đi.”

Trong khoảnh khắc đó, đột nhiên nàng nảy ra một ý tưởng mà nàng tự cho là cực kỳ sáng suốt — thừa cơ hội này để hạ độc gì gì đó thì cũng hay đấy chứ? Nếu thành công, còn có thể thuận tiện chạy sang khoe khoang với đám Tiểu Bạch nữa!

Nói là làm, vì muốn di dời sự chú ý của Bùi Tĩnh Uyên, Diệp Đàn lập tức chỉ ra sau lưng hắn, nghiêm mặt nói: “Này! Ra đóng cửa sổ đi!”

Không ngờ lần này Bùi Tĩnh Uyên thoải mái đồng ý, gật đầu mỉm cười tươi rồi quay đi đóng cửa sổ. Nàng cố kiềm chế trái tim đập bình bịch trong lồng ngực, nhanh chóng rút gói đoạn trường tán trong ngực áo ra, chuẩn bị rắc vào ly rượu của hắn.

Tiếc là chất lượng đóng gói gói thuốc kia thực sự quá tốt, nàng ra sức xé mãi, lúc sau còn dùng cả răng cắn mà vẫn không làm nên trò trống gì cả — sao không thiết kế giấy gói thành loại gặp nước là tan chứ?!!!

“Tiểu thích khách, hạ dược xong chưa?”

“Xong ngay đây, xong ngay đây!” Nàng đáp lại theo phản xạ, rồi lập tức cảm thấy là lạ gì đó, “… Này! Ai cho ngươi nhìn lén?!” Nàng trách móc như thật.

Bùi Tĩnh Uyên thản nhiên quay lại bên bàn, đôi mắt phượng như đang cười, nói: “Bản vương có phải là nàng đâu, làm sao ngốc đến mức không đoán ra được chút tiểu xảo ấy?! Hơn nữa, nàng chậm chạp lâu la quá, bản vương còn tưởng nàng ngủ quên mất rồi.”

Nói thẳng ra là, hắn cố tình trêu chọc nàng cho vui thôi.

Diệp Đàn bực bội ném gói thuốc lên bàn, chu đôi môi nhỏ xinh lên than phiền: “Sớm muộn gì ta cũng phải tính sổ với chủ tiệm thuốc đó!”

“Đi đi, bản vương sẽ đi cùng nàng. Nếu nàng thích nơi đó, thì mua luôn lại cửa tiệm cũng không sao.”

“… Ngươi có thể đừng khoe tiền khoe của thế được không?”

Hắn cười nói: “Giết cũng cho giết rồi, thể diện cần có bản vương cũng cho nàng luôn. Hiện giờ, có phải nàng cũng nên thể hiện lại chút gì đó không?”

“Ngươi muốn ta thể hiện gì?”

Lúc này, hai cô nương đầu bảng cũng ôm tỳ bà bước vào phòng. Bùi Tĩnh Uyên liếc nhìn đối phương một cái rồi thoải mái đáp: “Cũng không mong nàng làm gì to tát, chỉ cần ngoan ngoãn ngồi hầu bản vương uống thỏa thích là được rồi.”

Về chuyện trưa hôm đó ở Di Hồng lâu, rốt cuộc hai cô hoa khôi hát bài gì, Diệp Đàn đã quên từ lâu rồi, mà rốt cuộc rượu Lam Kiều Phong Nguyệt ngon đến mức nào, nàng cũng chẳng thưởng thức ra được vị gì hết.

Nàng chỉ nhớ lúc đó khi nàng ăn hết con gà nướng mật ong, rồi bị Bùi Tĩnh Uyên chế giễu, sau đó liền thẹn hóa hóa giận ném cái đĩa trống không về phía hắn, rồi lại sau sau đó nữa, hắn tránh rất dễ dàng, nên cái đĩa mới đập thẳng vào mặt hoa khôi đang ngồi hát phía sau.

Hoa khôi: “…”

Khi quay về Vương phủ, Diệp Đàn vẫn tâm tâm niệm niệm muốn giết chết Bùi Tĩnh Uyên như trước, không cần biết có thành công hay không. Dù sao, chân lý của cuộc đời cũng nằm ở việc không ngừng khiêu chiến và trải nghiệm mà. Sau khi rút kinh nghiệm xương máu, nàng quyết tâm muốn phá vỡ suy nghĩ truyền thống, tìm kiếm càng nhiều ý tưởng linh hoạt hơn, cố gắng gia tăng làm phong phú thêm những phương pháp ám sát kiểu mới, ví dụ như hương thuốc mê chẳng hạn.

Theo tính toán ngây ngô của nàng, thì Bùi Tĩnh Uyên ở trong vương phủ lâu ngày, chắc hẳn cũng sẽ không hiểu biết gì về mấy loại thuốc chỉ giang hồ mới có này. Chắc chắn sẽ trúng kế.

Đêm xuống.

Khi nàng cực kỳ cẩn thận thổi mê hồn hương từ cửa sổ vào trong phòng Bùi Tĩnh Uyên, sau đó nhẹ chân nhẹ tay cầm côn sắt bước vào, nàng chợt cảm thấy vòng eo bị siết chặt, cơ thể lập tức bị một vị thân vương nào đó ở đối diện ôm ngang lên, rồi sau nữa, côn sắt cũng bị tước đoạt không chút nể nang.

Giọng đàn ông trầm thấp quen thuộc vang lên bên tai: “Lần sau có thể đổi loại vũ khí khác đến giết bản vương được không?”

Thực ra chính nàng cũng không muốn thế, nhưng đoản đao lại đem tặng người ta mất rồi, côn, xẻng sắt đã là vũ khí tốt nhất mà nàng có thể tìm được, chưa biết chừng lần sau nàng còn thê thảm đến mức dùng chân ghế ấy chứ!

“Dùng dùng dùng… dùng được là được rồi, ngươi đòi hỏi nhiều thế!”

“Nàng cũng vội vàng quá, chưa nghe thấy câu vội vàng khó thành việc lớn sao?” Bùi Tĩnh Uyên cười vô cùng quyến rũ, “Thật đáng tiếc, nếu đêm nay nàng đã chủ động dâng đến cửa, thì bản vương cũng không thể thả nàng về dễ dàng thế được.”

“Làm người đừng có vô lý như thế chứ?! Chính ngươi cũng đã nói mình sẽ không tùy tiện làm bừa rồi cơ mà… Úi!” Chưa nói hết, nàng đã bị hắn ném thẳng vào giường lớn.

Ánh nến được châm sáng lên, dựa vào tia sáng leo lét trong phòng, Diệp Đàn nhìn thấy lư hương vẫn còn đang đốt huân hương — chắc đó là thứ trung hòa hiệu lực của mê hồn hương. Như vậy, tên khốn này hẳn đã dự đoán trước là nàng sẽ đến rồi! Thất sách!

Bùi Tĩnh Uyên chỉ mặc một chiếc áo lót màu đen, mái tóc đen xõa xuống, xương quai xanh thanh tú như ẩn như hiện, khỏi nói cũng biết hắn quyến rũ đến nhường nào. Nàng chợt nhận ra mình cứ nhìn hắn chằm chằm như thế thật mất mặt, vội vàng quay đầu đi, cố tình thể hiện nét mặt khinh khỉnh coi thường.

“Nàng muốn ngắm thì cứ ngắm, cần gì phải giấu diếm, bản vương hiểu mà.”

“Cái gì chứ! Ta nhìn thấy nhiều mỹ nam lắm rồi, ngươi thì đã là gì!” Nàng cố gắng cứu vãn thể diện của mình.

Hắn gật đầu đấy hứng thú: “Vậy thì nàng cứ nhìn thẳng vào bản vương đi xem nào, thẹn thùng gì thế?”

Diệp Đàn thuộc thể loại vịt chết còn cãi nước sôi, lập tức quay đầu trợn trừng mắt nhìn hắn: “Vì trừ lấy mạng ngươi ra, ta không có chút hứng thú nào với ngươi cả, việc gì phải nhìn ngươi chằm chằm từng thời từng khắc…” Còn chưa nói xong, Bùi Tĩnh Uyên đã khom người áp sát tới, thẳng tay đẩy nàng ngã xuống giường.

“Nàng không có chút hứng thú nào với bản vương cũng không sao, bản vương có hứng thú với nàng là được rồi.” Hắn chống một tay bên cạnh người nàng, đôi mắt phượng hẹp dài sáng như ánh sao trên bầu trời đêm, “Bản vương đã hy sinh thân mình cho nàng luyện tập ám sát rồi, ít nhiều gì nàng cũng nên báo đáp một chút chứ.”

Ở khoảng cách gần trong gang tấc này, Diệp Đàn cảm giác tim mình căng lên như sắp nhảy cả ra ngoài vậy. E rằng hiện giờ nếu thực sự nhét đao vào tay nàng, chắc chắn nàng cũng không đâm xuống nổi, đành phải xấu hổ nhắm mắt: “Chúng ta đã giao hẹn điều kiện giao dịch rõ ràng rồi cơ mà! Ta cũng đã đồng ý sẽ đóng kịch với ngươi rồi còn gì.”

Bùi Tĩnh Uyên cười vô cùng tà khí: “Nhưng nàng càng đánh càng thua, còn không biết chọn thời gian dám quấy rối lúc bản vương nghỉ ngơi, xét theo tất cả các tội danh của nàng, bản vương quyết định đêm nay giữ nàng lại thị tẩm.”

Cả vú lấp miệng em!!!

Nghe hắn nói vậy, Diệp Đàn rất muốn bò xuống giường trốn chạy, ai ngờ sức không mạnh bằng hắn, vừa ngo nghoe đã bị hắn ấn lại chỗ cũ: “Đã nói sẽ không phá hủy sự trong sạch của ta cơ mà?!”

“Ai nói bản vương muốn đoạt sự trong sạch của nàng?”

“…” Nàng chớp mắt một cái, không hiểu gì cả, càng cảm thấy bản thân mình thực sự không thể đoán được tâm tư của hắn.

“Không sao, đêm còn rất dài, bản vương chỉ muốn kiếm một cái gối ôm vừa ý thôi mà.” Bùi Tĩnh Uyên thong thả lột áo khoác của nàng, ném sang một bên, sau đó dùng chăn gói gọn nàng lại, nằm xuống bên cạnh thoải mái ôm nàng vào lòng, “Nàng ngoan ngoãn đi, đừng có nhúc nhích, chỉ cử động một chút thôi là bản vương cũng cảm nhận được đấy.”

Rốt cuộc tình tiết câu chuyện phát triển theo hướng nào thế này? Sư phụ, người mau quay lại đi, ở đây có tên biến thái nửa đêm đi chọc ghẹo đồ đệ của người đây này!!!

Đây là lần đầu tiên Diệp Đàn tiếp xúc với đàn ông gần như vậy trong suốt 17 năm cuộc đời của nàng, còn bị ôm chặt ngủ suốt cả đêm. Dù hai người không xảy ra chuyện gì, nhưng cũng đủ khiến tim nàng lạc nhịp, mặt đỏ bừng, trằn trằn trọc trọc.

Đương nhiên, chuyện trằn trọc này cũng chỉ kéo dài khoảng nửa nén hương mà thôi.

Dù sao Diệp Đàn cũng có tinh thần lạc quan dễ dàng thích ứng trong mọi hoàn cảnh bẩm sinh rồi, một khi đấu tranh không có kết quả gì, hơn nữa lại tin rằng Bùi Tĩnh Uyên cũng không có ý đồ xấu xa gì với mình, nàng lập tức nhắm mắt chấp nhận số phận. Ai ngờ vừa nhắm mắt đã ngủ thẳng một giấc tới tận bình minh. Không chỉ có vậy, sáng sớm hôm sau, Diệp Đàn phát hiện ra mình lại biến bị động thành chủ động, cánh tay đã vòng lên cổ Bùi Tĩnh Uyên, còn đối phương đang nhìn nàng chằm chằm bằng ánh mắt cực kỳ quái dị.

“Ngủ ngon không?”

Thấy đêm qua hắn cũng không thực sự làm gì mình, Diệp Đàn cảm thấy con người này coi như cũng chưa mất hết lương tâm, cảm tình lại tăng thêm vài phần, giọng điệu cũng nhẹ nhàng hơn: “Cũng tàm tạm.”

Bùi Tĩnh Uyên mỉm cười: “Bản vương có thể nhìn ra điều đó. Thế nên, nàng có thể lau nước miếng đi trước được không?”

“…” Diệp Đàn vô cùng xấu hổ, vội vàng che mặt chạy xuống giường tìm áo khoác.

Tiếp tục ở bên cạnh người đàn ông này, thật sự là từng giây từng phút đều phải đối mặt với sự nguy hiểm khiến tim ngừng đập.

Dậy không bao lâu, gia đinh lập tức đưa bữa sáng thịnh soạn tới đúng giờ, cũng không quên tặng cho nàng ánh mắt ‘chúc mừng, giỏi quá’, cứ như là gã cảm thấy bội phục vì nàng có thể giành được sự sủng ái của thân vương dài hạn vậy.

Diệp Đàn thực sự rất muốn nói là: Rõ ràng ta đến để giết chủ nhân các ngươi, xin các ngươi đừng có nhiều chuyện như thế được không?

Bùi Tĩnh Uyên ngồi bên bàn, tao nhã tự múc cho mình một bát cháo sau đó đẩy hơn nửa tô còn lại về phía nàng: “Của nàng hết, đừng khách sáo.”

“… Ngươi mới là heo, cả nhà ngươi đều là heo.” Diệp Đàn tức giận bẻ một cái bánh bao ra, thừa lúc hắn không để ý, lén rắc bột độc được giấu trong móng tay vào, sau đó tỉnh bơ nhét vào tay hắn, “Ta không ăn bánh bao nhân rau, ngươi ăn giúp ta đi!”

“Ăn giúp nàng cũng được thôi, nhưng mà…” Hắn cười khẽ, đưa bánh bao cho nàng xem, “Tiểu thích khách, nàng nhớ sau này hạ độc đừng dùng đoạn trường tán nữa, không chỉ bao bì quá tốt khó xé rách, còn có thể khiến rau biến thành màu đen, sinh ra những vị rất kỳ quái nữa. Nếu người ta không ngốc như nàng, thì làm gì có ai trúng chiêu chứ?”

“…” Diệp Đàn xuất thần nhìn chằm chằm chiếc bánh bao một lúc lâu, cuối cùng thở dài thườn thượt, vùi đầu vào tô cháo to trước mặt, “Chúng ta nên quên hết mấy chuyện không vui, tận hưởng bữa sáng ngon lành này đi.”

Muốn ám sát thân vương, chặng đường còn xa lắm…
5
Xem
Một Nụ Cười Quyến Rũ Vạn Chúng SinhChương 5 02/05/2017
6
Xem
Ta Chính Là Tân Sủng Của Huynh ẤyChương 6 02/05/2017
7
Xem
Trong Mơ Không Còn Nhớ Mình Là Khách NữaChương 7 02/05/2017
8
Xem
Rung ĐộngChương 8 02/05/2017
9
Xem
Huynh Đệ Hảo Hữu Cùng Ra TrậnChương 9 02/05/2017
10
Xem
Ngày Tốt Cảnh Đẹp, Ngủ Không ĐượcChương 10 02/05/2017
11
Xem
Đã Nghèo Còn Gặp Cái Eo.Chương 11 02/05/2017
12
Xem
Tâm Tư Đế Vương Sâu Như BiểnChương 12 02/05/2017
13
Xem
Không Trốn Thoát Được Lòng Bàn Tay HắnChương 13 02/05/2017
14
Xem
Kêu Trời Trời Không Thấu, Kêu Đất Đất Chẳng LinhChương 14 02/05/2017
15
Xem
Xưa Nay Thường Tìm Được Đường Sống Từ Cõi ChếtChương 15 02/05/2017
16
Xem
Luôn Gây Phiền Phức Cho Môn ChủChương 16 02/05/2017
17
Xem
Ai Tát Cho Nàng Một Cái Đi.Chương 17 02/05/2017
18
Xem
Nhảy Xe Bò Đi Đế Đô.Chương 18 02/05/2017
19
Xem
Sư Đồ Tương Phùng Nổi Phong BaChương 19 16/05/2017
20
Xem
Một Chữ Tình Khó Mà Nói Rõ.Chương 20 12/06/2017

Giang Nam Mỹ Nương Tử

tinybook tinybook
Giang Nam Mỹ Nương Tử
Các bạn đang đọc truyện Giang Nam Mỹ Nương Tử của tác giả Vân Nhạc thuộc thể loại ngôn tình sắc, truyện nói về trang chủ có lệnh, muốn nàng – một tỳ nữ nhỏ bé đến Tô Châu.

Nàng cũng rất nghe lời, nửa đêm đã mò mẫm lên đường.

Lần đầu tiên ra cửa gặp thật nhiều truyện phiền phức.

Bị một đám ác hán vây khốn đến mức phải nhảy xuống sông.

May mà nàng gặp được người tốt, cái mạng nhỏ được cứu về.

Nhưng mà nam nhân này cũng quá ngu ngốc .

Nàng toàn thân trên dưới đều bị hắn nhìn thấy hết.

Hắn còn ra vẻ không có chuyện gì, bảo nàng yên tâm!

Nhưng không nghĩ ra, sự trong sạch nàng khổ công gìn giữ, lại vì bị hạ xuân dược mà mất trong tay hắn!

Aiz.. . . Không những thế, nam nhân đó lại đường đường là nhị trang chủ nhà nàng.

Cho dù hắn muốn chịu trách nhiệm, nàng cũng không dám vọng tưởng chim sẻ sẽ hóa phượng hoàng sủng phi.

Hơn nữa dục vọng tựa hồ vĩnh viễn không bao giờ hết của hắn, lại khiến nàng sợ hãi. . .

Đường Lên Đỉnh Vinh Quang

tinybook tinybook
Đường Lên Đỉnh Vinh Quang
Là một trong những truyện ngôn tình sắc nổi bật, tác phẩm Đường Lên Đỉnh Vinh Quang của tác giả Công Tử Như Tuyết nói rằng cô muốn kiếm tiền, cô muốn nổi danh. Đó là tiêu chí đầu tiên của cô khi bước chân vào nghiệp diễn.

Cha là quân nhân, mẹ hay bệnh và đồng thời hai người cũng đã bỏ cô mà đi, chẳng còn gì ngoài một căn nhà, nhưng rồi cô cũng đem bán định hoàn thành ước mơ của thanh mai trúc mã, nhưng trớ trêu ở chỗ khi cô muốn tạo sự ngạc nhiên cho anh ta thì anh ta lại tặng cho cô sự ngạc nhiên to đùng bằng cách ‘bán thân xác’ để đổi vai diễn

Đã thế thì cô muốn có tiền, có danh để dung tiền đó đập vào gương mặt đê tiên của gã sung thành mặt heo.

Trong giới giải trí này muốn nổi danh phải làm gì?

Đương nhiên là phải tạo Scandal!

Tạo Scandal như thế nào?

Đương nhiên là không gì nhanh nổi bằng tai tiếng về tình dục

Vì thế cô quyết định hy sinh định đánh hôn mê một thiên vương đang có tiếng hiện giờ để tạo bằng chứng giả, nhưng cái cô đánh hôn mê không phải Thiên Vương ca nhạc mà là Diêm Vương mặt lạnh, là Lãnh đế nổi danh giới nghệ sĩ này!

Chết chắc rồi!​

Đây là câu chuyện viết về giới giải trí của một cô gái có tài nhưng hộ tâm, vẫn thuộc mô type cô bé lọ lem và hoàng tử. Khá là giống bộ truyện online Manga Mặt Nạ Thủy Tinh, nhưng câu chuyện này mang màu sắc Ngôn tình tràn đầy sự sủng ái, nam chính mệnh danh là Diêm Vương mặt lạnh, nói chuyện kiểu như đế vương nhưng lại cực yêu cực sủng nữ chính.

Đen Trắng

tinybook tinybook
Đen Trắng
Bạn đang đọc truyện Đen Trắng của tác giả Triêu Tiểu Thành trên website tinybook.net.
 Anh là màu đen thuần túy, cô là màu trắng tinh khiết. Từ khi gặp được cô, anh đã nghĩ không thể để cô chạy thoát, đây là một loại chấp niệm. Triết học, định nghĩa nó theo cách này, khi một người quá chuyên chú vào một việc, sau một thời gian dài sẽ bị chìm đắm trong cảm xúc nào đó, thì tình cảm sẽ trở thành hữu hình, khiến mình bị trói buộc. Mà anh, có chấp niệm, cũng có bản lĩnh thực hiện chấp niệm. Vì thế rốt cục anh đã ra tay, tự tay bẻ gãy cánh của cô, từ nay về sau đem cô giam hãm bên người. Nói đơn giản, chính là một câu chuyện tình về một thiếu gia hắc bang coi trọng một cô gái đàng hoàng tử tế……

Nữ Vương Dã Man Của Tổng Giám Đốc

tinybook tinybook
Nữ Vương Dã Man Của Tổng Giám Đốc
***

Sét đánh trúng nữ cảnh sát xinh đẹp, cuối cùng cũng phải đảm nhận nhiệm vụ!

Cứ nghĩ rằng cô ấy đã bị “đóng băng” một thời gian dài nhưng với một chí khí mạnh mẽ.

Lúc người lãnh đạo trực tiếp nhìn toàn thân cô từ trên xuống dưới vẫn không thể đếm hết được “ưu điểm” của cô.

Quyết định phái cô tiến vào hang cọp, làm chuyện nằm vùng vô cùng nguy hiểm!

Cô chẳng những ăn mặc xinh đẹp, giả bộ dịu dạng mà còn để cô chỉ huy một đám cảnh sát tay mơ.

Phải tham dự vụ đổi thẻ điên cuồng trong Zhongsou Party để điều tra chứng cớ phạm tội.

Ban đầu mọi việc tiến hành rất thuận lợi, cô có thể sẽ trở thành người nổi tiếng trong giới cảnh sát, ấy vậy mà…

Trong hội trường có một người đàn ông rất tuấn tú, cô biết người đàn ông này.

Tự nhiên dám đến phá đấm hành động của cô!

Vì không thể phơi bày thân phận nằm vùng của mình.

Cô đành phải trở thành con dê nhỏ đợi làm thịt, cùng anh ta “Đùa mà thành thật” trong hội trường…

***

Nữ Vương Dã Man Của Tổng Giám Đốc nói lên tiếng nói của người phụ nữ trong xã hội, so với những truyện ngôn tình cổ đại trước luôn đề cập đến những nữ chính nhẹ nhàng, có phần thùy mị và yếu đuối thì tác phẩm lại nói lên một khía cạnh khác về người phụ nữ. Quyền lực và tàn bạo, dã man và độc ác.

Bên cạnh đó, truyện Vợ Yêu Xinh Đẹp Của Tổng Giám Đốc Tàn Ác và Hào Môn Kinh Mộng 3 Đừng Để Lỡ Nhau cũng là những tựa truyện hay mà độc giả có thể thưởng thức.

Minh Kính Đài

tinybook tinybook
Minh Kính Đài
Đọc truyện Minh Kính Đài của tác giả Neleta đưa bạn đến với câu chuyện ngôn tình full, hắn là Thái giám thủ đoạn lãnh khốc nhận hết mọi tiếng xấu trong thiên hạ.

Chàng là Vương gia chấp chưởng trọng binh.

Nhưng một đạo thánh chỉ đến khiến cho Vương phủ một đêm biến đổi nghiêng trời. Hoắc Phong bị nhốt vào lao ngục, kết tử thù với Y Trọng Nhân.

Nhưng hết thảy điều này, mục đích cuối cùng của Y Trọng Nhân chính là bồi Hoắc Phong làm hoàng đế.

Hoắc Phong khó nén rung động mê hoặc khi biết những việc làm của Y Trọng Nhân.

khi mọi truyện hot thành công Y Trọng Nhân lại thoát ly kinh thành, lẩn tránh khỏi tầm mắt của hắn …

Sau lớp dịch dung yêu dị lãnh diễm kia ,đến tột cùng là đang che dấu thứ chân tâm a hạnh gì?

****

Giới thiệu nhân vật:

Hoắc Phong: đệ đệ đương kim hoàng thượng, được phong làm Việt Vương. Hình thể cao to, bộ dáng anh tuấn, cá tính ngay thẳng. Hắn nắm trọng binh trong tay, chiến công rực rỡ, bởi vì quyền thế ngập trời khiến thái giám Trương Trung kiêng kị.

Y Trọng Nhân: là thủ hạ của gian thần Trương Trung, thủ đoạn ngoan độc. Diện mạo tuấn mỹ, nhưng bình thường lại hé ra dung mạo lãnh khốc quỷ mị. Y lãnh binh tróc nã Hoắc Phong, rồi lại ngầm trợ giúp đối phương, luôn lấy giọng điệu mỉa mai lạnh như băng châm biếm Hoắc Phong.

Triền Miên Không Ngớt

tinybook tinybook
Triền Miên Không Ngớt
Tóm tắt nội dung truyện Một tác phẩm sâu sắc, nói lên nỗi lòng dằn xé về tình yêu. Những mối quan hê sau hôn nhân luôn mang đến những rắc rối không nhỏ, chỉ người trong cuộc mới hiểu rõ thỏa đáng. Cô hi sinh vì anh, hết mực yêu thương anh bằng cả tấm lòng.

Hai người trên giường mỗi đêm đều triền miên không ngớt, nhưng chỉ đơn thuần là sự hòa hợp về thể xác, căn bản không có khái niệm về tình yêu. Cô vì anh mà vào sinh ra tử, mà nỗ lực hết mình. Vậy mà bất hạnh thay là khi cô nói về những mong muốn của bản thân là được trở thành thê tử bên anh, yêu nhau suốt đời thì anh lại thẳng thừng nói một câu:

\"Cô không xứng!!!\"

***

“Carmen em xem, chúng ta thật là hòa hợp, em như là cần anh. Vì vậy, em không nên rời bỏ anh!”- Tiếng nói thực dịu dàng của Long Triệt đánh vỡ yên lặng trong phòng.

“Triệt, em đương nhiên yêu anh, luôn luôn yêu anh, nhưng, em thực sự không có khả năng từ bỏ ước mơ của em!” Cô gái cùng với thanh âm mềm mại lộ ra sự thỏa mãn,

“Em biết anh luyến tiếc em, nhưng đó là cơ hội khó có được. Gia nhập vào Hollywood là ước mơ của biết bao nhiêu người. Và em cũng không phải là ngoại lệ.”

“Em căn bản chính là vì danh lợi đúng không?! Em thân là thiên kim chủ tịch của tập đoàn Trình Thị. Giá trị con người đã lớn như thế, đến lúc gả cho Long Triệt anh, trở thành tổng giám đốc phu nhân ngân hàng Phỉ Lợi Tư Âu Á, càng thanh cao tỏa sáng hơn so với việc em làm diễn viên !”- Tiếng nói của nam nhân đột nhiên lên cao.

***

Truyện ngôn tình - Triền Miên Không Ngớt là tựa truyện dành cho những ai tìm kiếm tình yêu day dứt, hơi ngược nhưng đó cũng chính là ý đồ mà tác giả Đạm Mạc Tử Sắc nhắm tới. Đọc truyện để hiểu rõ hơn về nỗi lòng của người con gái đáng thương.

Ánh Sao Sáng Chói

tinybook tinybook
Ánh Sao Sáng Chói
Truyện: Ánh Sao Sáng Chói

Tác giả: Nhi Hỉ

Thẩ loại: ngôn tình sủng

Nội dung truyện online: Đông Phương Nhiêu hoành hành trong giới giải trí vài chục năm, liên tục đoạt ba giải ảnh hậu, vô số giải thưởng lớn nhỏ. Nhưng không nghĩ đến cuộc sống còn kịch tính hơn phim, cô sống lại. Cô gái này gọi là Hách Giai Giai, muốn danh tiếng không có danh tiếng, muốn hậu thuẫn không có hậu thuẫn. Không chỉ kém Đông Phương Nhiêu một bậc, được cái còn trẻ tuổi, nhưng trẻ tuổi lại không thể sinh ra cơm ăn. Cái này chưa tính, đáng buồn nhất chính là, Đông Phương Nhiêu tỉnh lại liền phát hiện mình nằm trong ngực đàn ông.

Báo Thù Tình Lang

tinybook tinybook
Báo Thù Tình Lang
Một tựa truyện ngôn tình đặc sắc, lấy đi nước mắt của độc giả. Truyện online có nội dung khiến nhiều bạn đọc phẫn nộ, xót thương cho người con gái chịu nhiều đau thương bởi tình yêu mà mình đã chọn.

***

Phương Di Thiến lẳng lặng nhìn người đàn ông đang ngủ say trên giường.

Ánh mắt của cô thực chuyên chú tưởng như đem dáng hình của hắn vĩnh viễn khắc sâu dưới đáy lòng.

“Quân Á…” Tay cô mơn trớn khuôn mặt hắn, khẽ vuốt đôi lông mày của hắn, cuối cùng dừng lại trên đôi môi xinh đẹp của hắn.

Cô vẫn còn nhớ rõ khi hắn ôn nhu mỉm cười,bạc môi cong cong thực tao nhã mê người.

“Anh từng nói rằng em là cô gái tốt.” Cô chăm chú ngắm nhìn khuôn mặt người con trai đang ngủ say ấy,“Nhưng là anh đã nhầm rồi, đến lúc này em sẽ không như vậy nữa.”

Hắn liệu có thể hiểu được tâm tư của cô trong hai mươi năm qua? Làm sao hắn có thể hiểu được ánh mắt cô nhìn hắn mang theo tâm tình gì? Cô khẽ vươn bàn tay non mịn nhỏ bé vuốt ve ngực hắn,sau đó chậm rãi thong thả cởi bỏ từng nút áo sơ mi của hắn.

***

Vì yêu anh chàng hàng xóm mà cô bất chấp mọi cản trở của gia đình để đến với anh, anh không biết rằng cô rất khổ tâm ra sao, còn mở một quán rượu vì anh ta.

Nhưng trong mắt anh ta cô chỉ là cô em gái dễ dãi và tốt bụng. Cô rất thích anh còn dùng “Mê gian” cuối cùng bị anh ăn sạch! Nghĩ rằng anh ta đã bắt đầu yêu thích mình...

Bất ngờ cô lại thấy hình ảnh hoan ái của anh và cô gái khác tạp chí? Tình yêu đó mạnh mẽ biết bao nay đã hóa thành hận thù Báo Thù Tình Lang!

Bên cạnh đó, Khoản Nợ Hôn Nhân và Tổng Giám Đốc Anh Thật Là Hư là một trong những truyện hay mà bạn đọc có thể điểm qua.

Yêu Anh, Em Sẽ Chết!

tinybook tinybook
Yêu Anh, Em Sẽ Chết!
Yêu Anh, Em Sẽ Chết! một bộ truyện nổi bật của tác giả Tuyết Rơi, thuộc thể loại ngôn tình. Truyện đã full chương và có thể đọc truyện bằng file prc trên di động.

Tiếng hét vang vọng cả căn biệt thự sang trọng lúc 0 giờ 5 phút:- “ Tôi đã nói bao nhiêu lần rồi hả? em mau ra khỏi nhà tôi ngay.”Một cô gái nhỏ nhắn, mái tóc xoăn dài một tay che miệng, một tay níu chặt áo anh. Từ khóe môi xinh máu đã và đang rỉ ra từng giọt từng giọt một. Ánh mắt long lanh, gương mặt thanh tú nhòe nước nhìn anh chăm chú:- “ Em không đi đâu. Có chết em cũng ở cạnh anh.”Đôi mắt rực lửa, trong ánh mắt vằn lên những đau đớn bi ai. Phong Nam gào thét vì bất lực, anh chẳng buồn nhìn vào khuôn mặt người yêu:- “ Thương Chi, Yêu anh em sẽ chết”

Dẫu thế giới chúng ta đang sống vô cùng văn minh, hiện đại. Nhưng đâu đó xung quanh con người vẫn còn nhiều điều khó hiểu và kì lạ xảy ra…….Ở trái đất này, không chỉ duy nhất có sự tồn tại của con người và nhiều sinh vật mà ta đã biết. Mọi người vẫn nói rằng hồn ma không hề tồn tại. Nhưng điều đó là một sai lầm. Thế giới con người và thế giới của ma quỷ thật chất rất gần nhau. Có thể họ vẫn đi cạnh nhưng ta không hề hay biết…Một số người có thể nhìn thấy hồn ma - và chúng ta gọi họ là sứ giả. Phong Nam là một chủ tịch tập đoàn thời trang nổi tiếng nhất nhì thành phố. Anh phong độ, đẹp trai là mục tiêu và thần tượng của nhiều ngôi sao màn bạc. Tuy vậy, vẫn không ai hay biết rằng, anh chính là sứ giả của âm giới. Mỗi đêm, anh đều trở thành một con người hoàn toàn khác, lạnh lùng và tàn nhẫn vô cùng. Cứ ngỡ cuộc sống ấy sẽ tiếp diễn như quy luật vốn có thì Thương Chi - cô gái làm trái tim Phong Nam lỗi nhịp đã làm đảo lộn mọi thứ………..Cô gái ngây thơ nhưng vô cùng mạnh mẽ ấy đã hy sinh tất cả chỉ để được ở cạnh anh. Dẫu biết sẽ có nhiều mất mát và đau đớn nhưng Thương Chi vẫn kiên cường chấp nhận. Hình phạt cho người yêu của sứ giả không hề đơn giản. Liệu rằng cô gái nhỏ ấy có thể vượt qua?????????????

Yêu sứ giả phải chăng là cái tội?

Cay đắng này sao quá bất công?

Dẫu biết bên nhau tháng ngày ngắn ngủi,

Em vẫn kiên trì, vững bước bên anh,

Mặc cho anh luôn đuổi xua lạnh giá,

Nước mắt rơi, tim em nhói từng cơn,

Nếu định mệnh trái ngang phũ phàng sắp đặt,

Cớ sao còn tạo hóa chữ yêu thương?

Trùng Sinh Chi Ảnh Hậu Tái Lâm

tinybook tinybook
Trùng Sinh Chi Ảnh Hậu Tái Lâm
Tóm tắt nội dung truyện Trùng Sinh Chi Ảnh Hậu Tái Lâm là truyện ngôn tình nữ cường nói về kiếp trước, Cố Tương vì một người đàn ông mà không cần tuổi trẻ, không cần sắc đẹp, không cần lòng tự trọng, ngay cả địa vị ảnh hậu* cũng không cần.

*Chỉ nữ diễn viên xuất sắc đứng đầu giới giải trí.

Kết quả cô bị bị hãm hại, bị bôi nhọ, bị ruồng bỏ trở thành người phụ nữ xấu xa, cuối cùng rời khỏi giới giải trí.

Trùng sinh về mười năm trước, bây giờ cô còn tuổi trẻ, còn sắc đẹp, còn lòng tự trọng......Mục tiêu của cô là: Đánh ngã giới giải trí!

Đây là truyện của một vị ảnh hậu vừa xinh đẹp vừa giỏi diễn xuất sống lại lúc cô còn chưa nổi tiếng, gặp thần chém thần, gặp phần giết phật, dốc hết sức trên con đường trở thành ảnh hậu. Mời các bạn cùng chiêu mộ, song song đó truyện Xoay Chuyển Vận Mệnh hứa hẹn sẽ mang đến những tình khúc đầy mới lạ cho bạn đọc.

Chớ Hỏi Chốn Quân Về

tinybook tinybook
Chớ Hỏi Chốn Quân Về
Truyện Chớ Hỏi Chốn Quân Về là một truyện mới được giới thiệuvới bạn đọc trên trang tinybook.net. Truyện được dẫn dắt với nhiều tình huống tưởng chừng như đi vào tim bạn đọc với những tình tiết thấm đượm tình cảm. Truyện ngôn tình này nhẹ nhàng đến vô cùng lại có chút day dứt không yên, có cả yếu tố truyện xuyên không hòa trộn trong đó.

Truyện là chuỗi những lần gặp gỡ định mệnh, tiếp nối tiếp nhau tạo thành khúc ca tình yêu. Lần đầu tiên gặp mặt, hắn chỉ là một đứa bé ba tuổi, ánh mắt ngây thơ, trong suốt, còn nàng là một cô hồn phiêu lãng trên trần thế đã gần trăm năm, hắn không nhìn thấy nàng, còn nàng cũng chỉ nhất thời cảm thấy đứa bé này khá thú vị nên liếc nhìn một cái rồi rời đi. Thời gian trăm năm đã sớm mài mòn tính tình của nàng, những gì sót lại chỉ sợ ngay cả chính bản thân nàng cũng không biết.

Tiếp nối truyện là lần gặp mặt thứ hai, hắn đã hơi hơi có dáng vẻ của một thiếu niên, có chút tao nhã, nhưng vẫn sót lại vẻ ngây ngô, non nớt, ánh mắt đã không còn trong suốt nữa. Khi đó nàng giật mình, chẳng qua suy nghĩ lại, liền hiểu rõ, chỉ nhẹ nhàng thở dài một thời, thời gian đúng là thứ biết tra tấn hành hạ con người…..

Lần gặp mặt thứ ba là do nàng đột nhiên hứng trí, cộng thêm việc mấy ngày trước nhận được thông báo của quỷ sai, nói rằng nàng sắp được chuyển thế, không phải làm cô hồn phiêu du khắp chốn nữa, nên trong lòng vô cùng mừng rỡ. Nhớ tới còn có một người, hẳn là người quen duy nhất trong suốt một trăm năm qua, nàng tự nhận mình cũng là một ‘nữ quỷ biết lễ nghĩa’, nên quyết định tới chia tay một phen.

Đến lần gặp mặt lần thứ tư, nàng đã quên mất hắn, chỉ cần một chén canh Mạnh bà thì những chuyện cũ cho dù khắc cốt ghi tâm cỡ nào cũng sẽ bị quên sạch. ‘Nếu có kiếp sau, ta nhất định sẽ nhớ được chàng’, đây chẳng qua chỉ là lời nói dối, tự lừa mình lừa người mà thôi...

Nhiều năm sau đó, khi nàng hỏi, sao chàng biết đó là ta mà không phải người khác, hắn chỉ khẽ cười một tiếng, ngón tay thon dài vuốt vuốt một lọn tóc trên vai nàng, cúi đầu nói nhỏ — Bởi vì đó là nàng.

Có chăng đó là cái kết đẹp nhất cho chuyện tình này không ??? Bạn có thể đón đọc thêm những truyện khác cùng thể loại như: Khí Phi Không Dễ Làm, Khí Thiếp Vương Gia,...

Minh Vương Tuyết Phi, Phúc Hắc Tà Phi

tinybook tinybook
Minh Vương Tuyết Phi, Phúc Hắc Tà Phi
Câu chuyện Minh Vương Tuyết Phi, Phúc Hắc Tà Phi của tác giả Fuyu Nalia kể về Nàng- một đặc công làm nhiệm vụ chết xuyên không vào một quận chúa con đại tướng quân mà người ta luôn nghĩ là bánh bèo vô dụng, bị mẹ kế và thứ muội ức hiếp.

Hắn - một vương gia ngôn tình sắc lạnh lùng phúc hắc lãnh ngạo, tay nắm binh quyền, là bang chủ của một tổ chức ám sát lớn trên giang hồ.

Nàng thành quận chúa, cởi bỏ dung nhan xấu xí lộ ra dung nhan hoa nhường nguyệt thẹn, trừng trị mẹ kế, chỉnh thứ muội, lập bang phái trên giang hồ xưng bá.

Nàng thay đổi chóng mặt lạnh lùng tàn ác cuồng vọng lãnh ngạo.

Hắn ngược lại không thay đổi vẫn lạnh lùng phúc hắc là oan gia với nàng nhưng cứ như oan hồn bám riết lấy nàng.

Mời bạn theo dõi truyện online này.

Tổng Tài Khốc Suất Cuồng Bá Duệ

tinybook tinybook
Tổng Tài Khốc Suất Cuồng Bá Duệ
Bạn đang theo dõi truyện Tổng Tài Khốc Suất Cuồng Bá Duệ của tác giả Tổng Tài Khốc Suất Cuồng Bá Duệ với thể loại ngôn tình sủng, nội dung nói về câu nói gieo nhân nào gặp quả ấy. Lưu Tiểu Niên là một tác giả chuyện viết tiểu thuyết để kiếm sống cuộc sống trôi qua nhàn nhã vô cùng.

Bỗng một ngày hắn gặp được một tổng tài bá đạo từ đây cuộc sống của hắn được trãi qua nhiều màu sắc khác nhau. Một câu truyện hayhài hước bắt đầu.

Lưu Tiểu Niên là một tác giả chuyên viết văn online. Cậu vốn viết tiểu thuyết huyền huyễn trên trang web dành cho trạch nam, sau này trang web đóng cửa vì phải chỉnh đốn lại, Lưu Tiểu Niên bất đắc dĩ phải đổi bút danh, tạm trú ở… web tiểu thuyết dành cho thiếu nữ!

Các cô gái trẻ hiển nhiên không hứng thú với tiểu thuyết ngôn tình thịnh sủng, để đảm bảo thu nhập nuôi thân, Lưu Tiểu Niên không thể không chịu khổ nghiên cứu những bộ truyện đứng đầu bảng xếp hạng — — ‘Hot boy(*) lạnh lùng và hoa hậu giảng đường ngoan ngoãn’, ‘Tiểu thư bảy tuổi lãnh huyết’, ‘Cô vợ ôn nhu của chủ tịch’… vân vân mây mây…

Tránh Ra Mau Đồ Tổng Giám Đốc Lưu Manh

tinybook tinybook
Tránh Ra Mau Đồ Tổng Giám Đốc Lưu Manh
Dưới ngòi bút của giangsuki, tác phẩm Tránh Ra Mau Đồ Tổng Giám Đốc Lưu Manh thành công vang dội. Cô Hà Lưu Ngọc là một tiểu thuyết gia nghiệp dư có một thân phận khác là tiểu thư của một gia tộc lớn nhất đất nước Hà gia nhưng bị cô che dấu. Một lần tình cờ cô ghé tiệm sách mua sách tham khảo để viết cuốn tiểu thuyết tiếp theo. Không hiểu ma xui quỷ khiến thế nào cô mua một cuốn tiểu thuyết có tên là “cuộc đời đau khổ của tổng giám đốc”.

Từ khi cô mua cuốn truyện hot này về thì đêm nào cô cũng mơ thấy một chàng trai có tên là Dương Nhật Lâm. Rồi đến một ngày cô mở mắt ra đập vào mắt cô là một căn phòng xa lạ cô trở thành tiểu thư của Lục gia Lục Hà thiên vị tiểu thư có tiếng xấu lan xa. Vị tiểu thư này có một vị hôn phu cũng chính là người mà cô hàng đêm mơ thấy Dương Nhật Lâm.

Trong nguyên tác truyện ngôn tình sủng thì Dương Nhật Lâm là một người lạnh lùng, không thích tiếp xúc với đàn bà và đặc biệt rất ghét cô Lục Hà Thiên. Nhưng tại sao lại thế này? Thiên a~ tại sao mỗi lần thấy cô anh ta lại luôn luôn trêu chọc cô, thật khiến tức điên mà. Vị tổng giám đốc lạnh lùng đâu rồi không lẽ từ khi xuyên không qua thì vị tổng giám đốc này cũng bị “bắt cóc” rồi hả?

Mê Tình Berlin

tinybook tinybook
Mê Tình Berlin
Truyện hay nhất Mê Tình BerLin của tác giả Engelchen thuộc thể loại ngôn tình đô thị, kỳ duyên ngoại quốc, nghiệp giới tinh anh. Với những ngôn từ dễ hiểu, tình huống hài hước hứa hẹn sẽ gửi đến bạn đọc một câu chuyện hay.

Nữ thần quốc dân phương Đông trở thành nhân vật chính trong clip nóng 1001 đêm tân hôn, phải tham gia tình nguyện trong Hội Chữ thập đỏ để tẩy trắng hình tượng. Đến Afghanistan, nơi hẻo lánh chó ăn đá gà ăn sói, cái gì cũng không có.

Thú vui duy nhất trong truyện hot này chính là trêu chọc đám đàn ông trong quân đội. Tình cờ, cô gặp gỡ nhà khoa học IQ 160. Khoa học thì sao chứ, cuối cùng cũng sẽ có “kích tình”.

Chị đây có tới ba mươi triệu fans, chẳng lẽ không thu phục nổi một tên đàn ông nhỏ bé sao?

Dục Vọng Chiếm Hữu

tinybook tinybook
Dục Vọng Chiếm Hữu
Đọc truyện Dục Vọng Chiếm Hữu bạn đọc có lẽ sẽ cảm thấy đây là một mô típ điển hình của những truyện ngôn tình, nam chính trong truyện là một chàng trai phúc hắc, yêu chiều nữ chính vô cùng. Có thể nói tình yêu của anh dành cho cô thật đậm sâu, đó là thứ tình cảm nhen nhúm ngay từ những ngày đầu thuở nhỏ. Nữ chính trong truyện lại là cô gái có một gia cảnh thực đáng thương nhưng điều thấy được một cách rõ ràng ở cô đó là ý chí và sự mạnh mẽ độc lập, kiên cường.

Sự thật đã chứng minh, người đàn ông có bản tính chiếm hữu càng đẹp trai, càng nhiều tiền, sẽ càng là cơn ác mộng của phụ nữ.
Xuất thân bần hàn, Hứa Triển rất tự lập, rất mạnh mẽ, tuyệt đối không muốn làm kẻ phải phụ thuộc vào đàn ông. Nhưng hết lần hết lượt, cô cứ tình cờ gặp phải một tên có bản tính chiếm hữu điên cuồng- Uông Nhất Sơn.
Từ nay về sau, “Số mệnh của tôi sẽ phụ thuộc vào anh ta, chứ không phải bởi trời.”

Truyện tình cảm xưa này cô chưa từng được nếm mùi mà Uông Nhất Sơn lại là người cho cô biết được  tư vị đó. Hứa Triển không bao giờ nghĩ rằng chỉ một cơ duyên bất ngờ mà cô và anh lại gắn chặt với nhau, ban đầu là ép buộc càng về sau cô lại càng đắm chìm vào không thể thoát ra. Truyện tưởng như sẽ xảy ra đầy khó khăn nhưng không mọi thứ đều nằm trong tầm kiểm soát của một người.

Bạn Trai Tôi Là Yandere

tinybook tinybook
Bạn Trai Tôi Là Yandere
Tóm tắt nội dung truyện Bạn Trai Tôi Là Yandere là truyện ngôn tình nói về lần đầu mới gặp, tôi đã biết đây là định mệnh.Em là của tôi.Tôi sẽ không để em thoát.Em thuộc về tôi. Em phải ở bên tôi. Mãi mãi phải ở bên tôi.Vì những điều tôi nói luôn luôn đúng.

Warning​* Yandere là từ chỉ tính cách của những nhân vật rất yếu đuối , nhút nhát, dễ xấu hổ, thẹn thùng. Khi yêu thì họ rất chung thủy với người mình yêu , họ có thế làm bất cứ thứ gì vì người yêu đến mức thái quá. Tuy vậy, họ có máu ghen và sự chiếm hữu rất cao. Thường các nhân vật Yandere có tâm lý không bình thường và thậm chí có thể trở thành một kẻ giết người. Từ yan là một phần của từ \"yanderu\" có nghĩa là bệnh.

Mời bạn đọc theo dõi truyện teen để tiếp tục khám phá những tình tiết trong tựa truyện online hay này nha.

Độc Thân Cần Yêu

tinybook tinybook
Độc Thân Cần Yêu
Đây là truyện ngắn của tác giả trẻ Trần Thu Trang  - tác giả của hai tiểu thuyết ngôn tình quen thuộc với các bạn trẻ: “Cocktail cho tình yêu” và “Phải lấy người như anh”. Truyện ngôn tình này được viết bằng sự yêu thích , sáng tạo của cô.
Mỗi tập truyện trong Độc Thân, Cần Yêu đều có một điểm chung giữa các nhân vật, đó là họ đều là những người độc thân. Họ không phải là những người trẻ, có thể đã làm mẹ hoặc đã từng kết hôn nhưng tất cả đều cần yêu.
Không chỉ họ mà chính chúng ta cũng vậy, cần tình yêu để làm cuộc sống thêm ý vị và như một chất xúc tác hữu ich. Đọc Độc Thân, Cần Yêu biết đâu bạn lại tìm thấy mình giống một ai đó nhỉ ?

Cô Cảnh Sát Đáng Yêu

tinybook tinybook
Cô Cảnh Sát Đáng Yêu
Tóm tắt nội dung truyện Lộ Phi Nhi là người rất cởi mở thế nhưng lại rất ngoan cố, cô là con gái cưng, nhưng lại làm hình cảnh trinh sát.

Lý Thanh Lưu là người rất xảo quyệt thế nhưng lại rất bá đạo, anh là một công tử thế gia, nhưng lại làm cảnh sát trang bị quân sự.

Mặc dù bọn họ thường xuyên xa cách, nhưng bọn họ vẫn hứa sống chết cùng nhau.

P/s: Đây là hố thứ 2 ta đào, mọi người đừng hỏi ta là có bao nhiêu chương. Ta không biết vì trong bản convert không để, ta chỉ biết là có tất cả khoảng hơn 300 trang word. Ta sẽ đào từ từ, mong mọi người ủng hộ.

Cương Thi Gia Tộc Trung Duy Nhất Nhân Loại

tinybook tinybook
Cương Thi Gia Tộc Trung Duy Nhất Nhân Loại
Bạn đang đọc truyện Cương Thi Gia Tộc Trung Duy Nhất Nhân Loại của tác giả An Phủ. Trong truyện hay này, hắn là con người còn lại duy nhất giữa đám cương thi này, dù cương thi không xấu xí như hắn tưởng tượng nhưng hắn vẫn cảm thấy thật áp lực.

Hắn đã từng làm vú em, nhưng để nhận nuôi dưỡng một đám tiểu cương thi như thế này khiến hắn cảm thấy thật khó khăn. Là con người duy nhất, đấu mưu trí với lũ cương thi này thật là mệt. Cuộc sống của hắn đã bị lão thiên bỏ rơi từ lúc bắt đầu xuyên không qua đây rồi.

Mời bạn thưởng thức tuyệt tác ngôn tình cổ đại này nhé!
tinybook Kho Sách
Chat