Vương Phủ Nuôi Em Tiểu Thích Khách Chương 19 Sư Đồ Tương Phùng Nổi Phong Ba

Vương Phủ Nuôi Em Tiểu Thích Khách
Tác giả: Nãi Hương Lưu Ly Tửu
Thể loại: Ngôn Tình
Nguồn: yukiomina.wordpress.com
Số chương: 20
Lượt xem: 2049
Tóm tắt nội dung:
Sư Đồ Tương Phùng Nổi Phong Ba Chương 19
Tổng số chương: 20
TênChươngQuyểnNgày
1
Xem
Thích Khách Nhà Ai Mới Trưởng ThànhChương 1 02/05/2017
2
Xem
Nhảy Vào Thùng Tắm Cũng Tắm Không Sạch ĐượcChương 2 02/05/2017
3
Xem
Hưởng Thụ Sự Đãi Ngộ Đặc Biệt.Chương 3 02/05/2017
4
Xem
Đời Người Nơi Nào Không Gặp LạiChương 4 02/05/2017
5
Xem
Một Nụ Cười Quyến Rũ Vạn Chúng SinhChương 5 02/05/2017
6
Xem
Ta Chính Là Tân Sủng Của Huynh ẤyChương 6 02/05/2017
7
Xem
Trong Mơ Không Còn Nhớ Mình Là Khách NữaChương 7 02/05/2017
8
Xem
Rung ĐộngChương 8 02/05/2017
9
Xem
Huynh Đệ Hảo Hữu Cùng Ra TrậnChương 9 02/05/2017
10
Xem
Ngày Tốt Cảnh Đẹp, Ngủ Không ĐượcChương 10 02/05/2017
11
Xem
Đã Nghèo Còn Gặp Cái Eo.Chương 11 02/05/2017
12
Xem
Tâm Tư Đế Vương Sâu Như BiểnChương 12 02/05/2017
13
Xem
Không Trốn Thoát Được Lòng Bàn Tay HắnChương 13 02/05/2017
14
Xem
Kêu Trời Trời Không Thấu, Kêu Đất Đất Chẳng LinhChương 14 02/05/2017
15
Xem
Xưa Nay Thường Tìm Được Đường Sống Từ Cõi ChếtChương 15 02/05/2017
16
Xem
Luôn Gây Phiền Phức Cho Môn ChủChương 16 02/05/2017
17
Xem
Ai Tát Cho Nàng Một Cái Đi.Chương 17 02/05/2017
18
Xem
Nhảy Xe Bò Đi Đế Đô.Chương 18 02/05/2017
19
Xem
Sư Đồ Tương Phùng Nổi Phong BaChương 19 16/05/2017
Từ nhỏ Diệp Đàn đã không cha không mẹ, nói cách khác, Đoàn Mặc Hành cũng không khác gì cha ruột của nàng, mà nếu đã là cha ruột, thì làm sao không hiểu rõ khuê nữ nhà mình chứ.

Đừng tưởng rằng ông chỉ lo du sơn ngoạn thủy không lo chính sự, thực ra, ông không hề bỏ lỡ chút hành tung nào của nàng cả.

“Ngay cả tổ chức nguy hiểm như Huyền Y môn mà con cũng dám vào, vi sư thấy con chán sống rồi.”

“… Sư phụ, chỉ vì lúc đó con nghèo phát điên rồi.” Diệp Đàn thật thà, “Người chẳng thèm bận tâm đến tình cảm thầy trò gì cả, nói đuổi con là đuổi thẳng cổ ra khỏi nhà luôn, còn chẳng cho con chút tiền phòng thân, không còn cách nào khác nên con mới đành phải ra hạ sách này thôi.”

Đoàn Mặc Hành giận dữ nói: “Điều này có thể trách được vi sư sao? Nếu vi sư có tiền chẳng lẽ còn không cho con? Con nhóc vô lương tâm này, con có biết trên đường hành tẩu, vi sư muốn ăn bữa cơm cũng phải dựa vào việc bán rẻ nhan sắc không?”

Diệp Đàn thực sự muốn đập bàn vì sự vô liêm sỉ của ông: “Sư phụ, chuyện này là chuyện đáng kiêu ngạo lắm sao? Sao người không nói to nữa lên cho người ta nghe thấy đi?”

“…” Đoàn Mặc Hành đỏ bừng mặt, nhưng vẫn cố lườm nàng một cái, “Bớt nói nhảm đi, ý chí của vi sư ở khắp bốn biển, để ý làm gì mấy tiểu tiết đó? Bây giờ vấn đề cần suy nghĩ là chuyện của con kìa.”

“Con có vấn đề gì đâu, con sắp trở thành một thích khách ưu tú rồi.” Cố nói trái lương tâm.

Đoàn Mặc Hành túm lấy vai nàng lắc như lá bay trong gió thu: “Vi sư còn không biết con thế nào sao? Cái gì mà thích khách ưu tú chứ, con không túm chân đồng đội kéo lại đã là may lắm rồi!”

“… Con có cản chân người ta, chẳng phải cũng là do người dạy sao?” Diệp Đàn cao giọng kháng nghị, “Sư phụ, người đừng cản đường con, chờ con làm xong chuyện này sẽ quay lại mời người uống rượu!”

“Con mời ta uống rượu á? Trong túi chỉ có hai đồng tiền, mua nước gạo còn không đủ.” Vừa rồi khi đẩy nàng ngã xuống đất, ông cũng đã lần mò biết hết rồi.

Diệp Đàn bó tay: “Sư phụ, người là hiệp khách, đừng có lây bệnh của đám đạo tặc được không?”

“Chuyện gì cũng nên biết một chút thì cuộc sống mới thoải mái được.” Đoàn Mặc Hành cười u ám, “Đừng cố chống cự nữa, tiểu Đàn, vi sư đã có thể ngăn con ở đây, thì chắc chắn sẽ không để cho con tiếp tục làm xằng làm bậy nữa — vi sư cảm thấy, vẫn nên trói chặt con bên cạnh mình là yên tâm nhất.”

“Con có phải là thắt lưng của người đâu mà đòi buộc bên cạnh chứ.”

Dù nói rất to tiếng, nhưng thực ra Diệp Đàn đang rất chột dạ, dù sao, sư phụ nhà mình thần thông quảng đại, chuyện gì cũng hiểu cũng biết, chút toan tính nho nhỏ kia của nàng căn bản không giấu được ông.

Đoàn Mặc Hành khẽ nhướng đôi mày kiếm: “Vậy con thử nói ta nghe xem, vì sao theo dõi tên tiểu tử mặc đồ trắng không đứng đắn kia?”

“…”

“Con giữ im lặng cũng chẳng sao, để vi sư trả lời thay con vậy, là vì muốn ngăn cản y đi chấp hành nhiệm vụ ám sát chứ gì?”

Diệp Đàn cảm thấy lông tơ sau lưng mình đều dựng lên hết, nhất thời nói năng cũng không mạch lạc nữa: “Sư phụ, người lại quan tâm mấy chuyện không đâu… Rõ ràng là con muốn bảo vệ an toàn cho huynh ấy, môn chủ đã nói rồi, nam nữ phối hợp làm việc sẽ đỡ mệt…”

“Thôi đi, chuyện lúc trước con đi phủ Tĩnh vương, ta cũng biết rồi.”

Một kích trí mạng.

Diệp Đàn nhận thức sâu sắc rằng, dù mình có xuất sư, thì mãi mãi cũng không thoát được khỏi bàn tay của sư phụ, thậm chí người còn có thể vừa du ngoạn bốn phương vừa tìm hiểu hành tung của nàng, đúng là yêu quái!

“Ôi, sư phụ, thôi con nói thật với ngài vậy, đúng là con rất vô dụng, lần trước ám sát Tĩnh thân vương không thành công, nên lần này mới đi hỗ trợ đây này.” Cố gắng giãy chết.

Đoàn Mặc Hành chăm chú quan sát sắc mặt kỳ quái của nàng, một lát sau mới thở dài thườn thượt rất khoa trương: “Không biết nói dối thì đừng miễn cưỡng chính mình, diễn xuất vụng về thế này, thực sự khiến vi sư không thể nhìn nổi.”

“…”

“Với tính cách của con, cũng chẳng đến mức vừa thất bại một lần đã cảm thấy vô cùng mất mặt, hơn nữa, vi sư hoàn toàn có lý do để tin chắc rằng, lần này môn chủ của con sẽ lựa chọn thích khách ưu tú nhất, thêm con chỉ tổ vướng chân mà thôi.” Ông hoàn toàn không thèm nhìn tới ánh mắt ai oán của nàng, tiếp tục phân tích rõ ràng, “Như vậy, vì sao con còn kiên quyết quay lại Đế Đô một chuyến chứ? Cách giải thích duy nhất đó là, không phải con lo lắng cho bằng hữu của mình, mà là lo lắng cho đối tượng ám sát phải không?”

Vốn đã bị dồn vào tình thế cực kỳ đuối lý, nhưng Diệp Đàn vẫn kiên trì phản bác: “Ai bảo thế? Con lo lắng cho Tĩnh thân vương làm gì, con có bị bệnh đâu?”

Nhưng Đoàn Mặc Hành đã sớm nhìn thấu tất cả, nghe vậy chỉ hừ một tiếng: “Bệnh tương tư chứ gì? Lúc trước đi tới phủ Tĩnh vương chấp hành nhiệm vụ, kết quả là đã không thành công thì chớ, còn bị đối phương chiêu hàng, đây không phải là hai bên nảy sinh tình cảm, thì còn là gì nữa?”

Nàng khóc không ra nước mắt: “Sư phụ, người đâu cần phải nói rõ ràng như vậy chứ?”

“Con còn dám trách vi sư à? Chỉ với ý chí yếu ớt này của con, thì môn chủ con có giết con cũng không oan.”

“…” Xin hỏi, vị này là sư phụ của nàng thật sao? Có sư phụ nhà ai quá đáng như thế sao?!

Đoàn Mặc Hành tiếp tục bỏ qua ánh mắt lên án của nàng, ngược lại không nói không rằng vác nàng lên vai, sải bước đi về phía tửu điếm chỗ Tiểu Bạch đnag ngồi, nói như chém đinh chặt sắt: “Đi qua chào hỏi người mà con gọi là bằng hữu kia một tiếng đi, chúc y hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, sau đó báo luôn cho y biết tin con sẽ rời khỏi Huyền Y môn nữa.”

Dây thần kinh toàn thân Diệp Đàn chợt căng lên, lúc này, cũng không cần bận tâm tình hình hiện giờ là thế nào, liều mạng phản kháng đấm trước đạp sau ngay trước mặt mọi người.

“Con không đi, con không đi! Khó khăn lắm con mới bám theo Tiểu Bạch đến được đây, còn ngồi cả xe bò nữa, không muốn sắp thành rồi lại hỏng như thế đâu!”

“Ồ, còn ngồi xe bò cơ à?!” Đoàn Mặc Hành dễ dàng bỏ qua trọng điểm, “Thảo nào mùi trên người con kỳ cục như vậy, vi sư còn tưởng bao nhiêu lâu rồi con chưa tắm chứ.”

“… Người còn ép nữa, con sẽ phản bội sư môn đấy!”

Đoàn Mặc Hành có ngu mới đi tin câu nói hờn dỗi này của nàng, lập tức coi như không nghe thấy, tiếp tục đi về phía trước, còn cười vui vẻ, phân phó: “Hâm nóng một bầu rượu thêm hai phần điểm tâm đưa lên trên lầu”, sau đó vui vẻ bay lên lầu trong ánh mắt kinh ngạc của tiểu nhị.

Diệp Đàn bị vắt ngang trên vai ông, cảm giác như máu dồn hết xuống đỉnh đầu, đến lúc mặt đỏ tía tai, nàng mới cố gắng nhướng cổ lên ghé sát vào tai ông, hung dữ nói: “Sư phụ, vừa rồi người vừa nói người không có tiền cơ mà?”

“Đó là lúc trước, gần đây vi sư ít nhiều gì cũng để dành được chút bạc, vừa vặn để cho con hưởng lợi.”

“Chẳng lẽ con còn phải cảm ơn người nữa à?”

“Chúng ta là thầy trò mà, con cứ thoải mái nhận là được rồi, không cần phải khóc bù lu bù loa, càng không cần phải quỳ xuống tạ ơn đâu.”

“…” Diệp Đàn cảm thấy cứ tiếp tục nói chuyện với ông như thế này, sớm muộn gì nàng cũng điên trước. Cho nên, nàng từ bỏ chính sách dụ dỗ, thẳng tay áp dụng phương thức đơn giản mà thô bạo, “Con không cần biết người có bao nhiêu tiền, ai thèm một bữa cơm của người chứ. Người thả con xuống!”

“Không thả.”

“Nếu người không thả, con sẽ hét lên kêu sàm sỡ đấy!”

Đoàn Mặc Hành bình tĩnh hất cằm nói: “Con hét đi, đối diện chính là tên tiểu thích khách kia kìa.”

Diệp Đàn lập tức im bặt, mặc dù cũng đã muộn rồi.

Dường như để phối hợp với Đoàn Mặc Hành, đúng lúc đó Tiểu Bạch cũng quay sang như có linh cảm gì, ánh mắt sắc bén nhìn thẳng về phía hai người đang ngồi — có thể đoán được, nếu y nhìn thấy Diệp Đàn, hậu quả tiếp theo sẽ điên rồ đến mức nào.

Trong khoảnh khắc ngàn cân treo sợi tóc, tiềm lực của Diệp Đàn rốt cuộc cũng bị kích phát.

Sống gần 18 năm nay, chưa bao giờ nàng dũng cảm, nhanh trí như bây giờ. Nàng quay phắt đầu đi, cố gắng cắn một miếng to vào tay Đoàn Mặc Hành, sau đó thừa cơ ông bị đau liền tung người nhảy thẳng lên, mở rộng hai tay ôm chặt lấy ông, thuận thế vùi mặt vào ngực ông, nói thế nào cũng không chịu buông tay.

Dù là ai nhìn vào cũng đều nghĩ đây là hình ảnh chàng chàng thiếp thiếp vô cùng kiều diễm, lại thêm dáng vóc của Đoàn Mặc Hành vốn anh tuấn phóng khoáng không thua lúc trẻ, nên màn kịch này càng chân thật hơn.

Có điều, thật ra lúc này hai thầy trò đang nói chuyện như sau —

“Nghiệt đồ!!! Thanh danh cả một đời của vi sư đều bị con đạp nát hết rồi.”

“Với thái độ già mà thiếu đứng đắn này của sư phụ, thì làm gì có thanh danh gì chứ?”

“… Coi chừng vi sư đuổi con ra khỏi cửa đấy!”

“Chọn ngày không bằng gặp ngày, người đuổi con luôn bây giờ đi!”

“Con buông vi sư ra trước đã!”

“Con không buông, trừ khi người hứa với con sẽ không hành động bừa bãi nữa!”

“…”

Tiểu Bạch rất khó chịu với hành vi ngang nhiên thân thiết trước bàn dân thiên hạ như thế này, lập tức quay đi nhìn xuống đường, không thèm để ý nữa.

Cho đến khi tin chắc đối phương không còn chú ý tới mình, Diệp Đàn mới hậm hực nhảy từ trên người Đoàn Mặc Hành xuống, đi tới chiếc bàn ở sâu trong góc, gục đầu xuống bàn bất động.

Đoàn Mặc Hành thoải mái vui vẻ tự rót rượu tự uống, đồng thời vẫn còn phân tâm ra nói mấy câu dạy dỗ nàng: “Không nghe lời khuyên của sư phụ, sau này chỉ tổ thiệt thòi trong cuộc sống thôi.”

“Thật sự không muốn nghe một vị sư phụ cưỡng ép đồ đệ xuất sư nói ra mấy câu thế này.”

“Con thì biết cái gì, vi sư muốn cho con tích lũy thêm kinh nghiệm thôi.”

“Vậy xin sư phụ cho phép con tích lũy kinh nghiệm tiếp đi. Người cứ từ từ uống, con đi trước… Ui da!” Kết quả là vừa đứng dậy đã bị Đoàn Mặc Hành ngáng chân một cái, cằm đập thẳng xuống cạnh bàn, đau suýt chảy cả nước mắt.

Đoàn Mặc Hành thảnh thơi nhìn nàng: “Con đang ở tuổi tương tư, gặp một vị Vương gia có ngoại hình khá khẩm nên động lòng cũng là chuyện hết sức bình thường, vi sư có thể hiểu được.”

Diệp Đàn như nhìn thấy chút hy vọng le lói, hỏi: “Vậy ý sư phụ là…”

“Hiểu thì hiểu, nhưng không thể đồng tình.”

“…” Một xô nước đá dội thẳng vào tim.

“Con định nói với vi sư rằng, mấy lời đồn kia chỉ là lời đồn thôi, Tĩnh thân vương cũng không hoang dâm vô đạo như muôn dân xì xào chứ gì?” Đoàn Mặc Hành như cười như không, “Nhưng đó không phải trọng điểm mà vi sư chú ý, vi sư không cần biết nhân phẩm của hắn xấu hay tốt, chỉ cần hắn là người của Hoàng tộc, thì tuyệt đối không được.”

Mấy chữ cuối cùng vang lên rất khí phách.

Diệp Đàn uất ức không hiểu: “Sao sư phụ lại kỳ thị người Hoàng tộc như thế chứ? Chẳng lẽ người từng bị tổn thương sao?”

“Có đồ đệ nào nói móc sư phụ như con không hả?” Sắc mặt Đoàn Mặc Hành hơi trầm xuống, lập tức gõ đũa vào đầu nàng, “Vi sư chỉ muốn cho con biết rằng, giang hồ và triều đình là hai thế giới tách biệt, đừng tự chuốc lấy phiền phức cho mình.”

Nàng càng suy nghĩ càng cảm thấy mấy lời này còn có ẩn ý khác, nhưng lại không tiện hỏi tiếp, đành gật đầu cho qua: “Vâng vâng vâng, dù người nói đều là đúng, nhưng chuyện đó đâu liên quan gì đến chuyện con cứu người chứ? Con là người thấy chuyện bất bình rút đao tương trợ mà!”

“Con rút đao ra không tự hại mình là tốt lắm rồi, nói gì đến chuyện tương trợ người khác?”

Diệp Đàn tức tối suýt lao tới cắn cho ông một cái, ai ngờ liếc nhìn về phía bàn Tiểu Bạch lại thấy y như đang muốn tính tiền rời đi, tinh thần lập tức tỉnh táo hẳn, vội vội vàng vàng định bám theo sau, nhưng lại xui xẻo bị Đoàn Mặc Hành túm lại lần nữa.

“… Sư phụ, người đừng phá rối con nữa được không!”
20
Xem
Một Chữ Tình Khó Mà Nói Rõ.Chương 20 12/06/2017

Mẹ Kế Nằm Vùng Con Phúc Hắc

tinybook tinybook
Mẹ Kế Nằm Vùng Con Phúc Hắc
Tóm tắt nội dung truyện Mẹ Kế Nằm Vùng Con Phúc Hắc là tựa truyện ngôn tình sắc xoay quanh về một nữ lang tràn đầy tâm huyết với nghề lại gặp phải năm con hồ ly phúc hắc giảo hoạt sẽ xảy ra chuyện kinh tâm động phách, dở khóc dở cười như thế nào?

Tô Tiểu Mạt- một nữ cảnh sát tràn đầy nhiệt huyết vừa tốt nghiệp từ trường quân cảnh nhận được nhiệm vụ đầu tiên trong sự nghiệp của mình lại là đi làm mẹ kế của năm tên đàn ông?!

OMG… cái này… nhiệm vụ này có vẻ gian khổ đây.

Nhưng mà Tô Tiểu Mạt cô thân là con gái của thượng tá, vẫn nên đáp ứng không một chút do dự thôi.

Những chủ nhân của ngôi cổ bảo thần bí này bao năm nay đã đánh cắp không biết bao nhiêu cơ mật trọng yếu của các quốc gia, đó là những con người sinh tồn bằng khoảng thù lao kết xù lấy được từ nhiều quốc gia khác.

Khác với nét nhẹ nhàng, sâu lắng trong Trúc Mã Cực Sủng, tựa truyện online của Ninh Mông Tiếu để lại nhiều tình tiét gay cấn và đầy thú vị.

Khuất Phục

tinybook tinybook
Khuất Phục
Khuất Phục là tựa truyện mang lại những khái niệm sâu sắc về tình yêu. Khi sự thống trị về quyền lực, tiền bạc áp đặt lên tình yêu, cũng là lúc tình yêu ấy chỉ là một món hàng trao đổi.

Trữ Dư Tịch là một ô gái trầm lặng, trong căn phòng đầy ắp người này, mọi người chỉ quan tâm đến người đàn ông khá đẹp trai hiện tại đang điên cuồng nhảy nhót, nhưng nàng chỉ ngồi một chỗ. Lòng nàng đã sớm bay đến bên người đàn ông bên căn phòng kia.

***

Trữ Dư Tịch lạnh lùng liếc hắn, “ Em cảnh cáo anh, anh không nên ép em!”

Thái tử từ từ mở cúc áo sơ mi, nhẹ nhàng cúi người tiến gần đến nàng, cười vô cùng yêu nghiệt : “ Tôi hôm nay còn muốn cưỡng bức em! Thế nào?”

Hoàng Phủ Triệt nổi giận, tay nắm chặt lấy cổ tay cô đè sát lên tường, ánh mắt sắc bén mà âm lãnh, phát ra thanh âm dịu dàng : “ Nhan Loan Loan em làm gì vậy? Hử ?”

Nhan Loan Loan bình thản nhún vai : “ Giống anh cả thôi, ngoan ngoãn, bắt đầu nào.”

***

Bên cạnh những tình huống biện minh cho sự gượng ép, khuất phục trong tình yêu bằng quyền lực và tiền bạc thì vẫn đâu đó Tâm Thường luôn cho xoa dịu độc giả của mình bởi những tình khúc vàng lãng mạn, ngọt ngào.

Mặt khác, bạn đọc có thể chiêu mộ Cảnh Sát Không Được Nhúc Nhích và Vô Địch Quân Sủng, Cô Vợ Nhỏ Mê Người, để khám phá những tựa truyện ngôn tình đặc sắc không kém.

Chỉ Cần Yêu Em

tinybook tinybook
Chỉ Cần Yêu Em
Truyện hay Chỉ Cần Yêu Em của Hanna Lu - Thanh Tử là câu chuyện về tình yêu ngôn tình của hai chàng trai, một người từ nhỏ có cuộc sống không trọn vẹn, một mình sống với mẹ. Xung quanh bị láng giềng bàn tán là con hoang, hơn thế còn bị gọi là người câm. Từ khi sinh ra anh đã mắc hội chứng khó phát âm. Dù vẻ ngoài đẹp trai, thành tích học tập cũng tốt nhất nhưng vẫn bị mọi người xa lánh. Tuy nhiên anh vẫn được sống trong tình thương của mẹ mình.

Người kia từ nhỏ có cuộc sống vô cùng tốt, ăn ngon mặc đẹp thứ gì cũng có. Tuy nhiên cuộc sống gia đình cũng không hạnh phúc gì, cha mẹ của cậu sống ly thân từ lúc cậu chưa được sinh ra.

Rồi hai người họ gặp nhau, đem lại hơi ấm cho nhau. Nhưng tuổi trẻ chưa nhận ra được truyện tình yêu của mình khiến họ không thể đến với nhau.

Bảy năm sau họ gặp lại, tuy là đã nhận ra truyện tình yêu dành cho nhau nhưng họ lại vấp phải sự phản đối của hai bên gia đình với gia khẩu vị quá nặng.

Liệu tình yêu của họ có đủ lớn để vượt qua tất cả???

Thừa Nhận Đi, Cậu Yêu Tôi, Phải Ko?

tinybook tinybook
Thừa Nhận Đi, Cậu Yêu Tôi, Phải Ko?
Bạn đang đọc truyện Thừa nhận đi, cậu yêu tôi, phải ko? của tác giả Suzu Fukazime trên website tinybook.net. Kể từ lời \"tỏ tình\" giúp thắm thiết, mần mũi của cô giáo dạy hóa, Hàn Tử Di bất đắc dĩ trở thành kẻ \"thầm thương, trộm nhớ\" anh chàng bí thư lạnh lùng kiêm iceboy đình đám của trường Lăng Tử Thần trong lòng dân tình 10C8 dù thật sự, cô chỉ mới nhìn thấy mặt hắn lúc cùng nhau đi học muộn. Những tưởng, cuộc đời chỉ có thể trôi hoài theo buồn tẻ thường nhật chỉ có truyện với truyện, nhưng, Tử Di ko hề hay biết rằng, sợ dây định mệnh vốn buộc sẵn từ rất lâu mấy năm trước đã dần dần kéo cô và chàng trai gia thế bí ẩn kia xích lại gần nhau, từng chút một. Cô khốn khổ với việc nhận nhầm Lăng Tử Thần làm chồng \"sắp cưới\" trong phi vụ đi đánh ghen do con bạn bày mưu tính kế Cô lân la tàn tạ thể xác trong công cuộc tìm kiếm club riêng cho mình trước lời mỉa mai của iceboy \"Club nào mà nhận cậu club đó tan rã\" nhưng cuối cùng vẫn ngang nhiên bước vào club của hắn Cô vật vã kiếm đủ 10 triệu để chi trả chi phí mua đồ dùng cho club khi club nhận được Huyết thư từ phe đối địch. Và cô từ từ nhận được những câu hỏi mơ hồ xưa mới lẫn lộn. \"Thừa nhận đi, cậu yêu tôi, phải ko???\" Liệu Tử Di có thể giải quyết được tình cảm xưa để đón nhận tình yêu mới từ iceboy có thân phận bí ẩn Lăng Tử Thần, liệu cô có thể có khả năng đón nhận thân phận thực sự của mình sau nhiều năm sống với cuộc sống bình thường nhàn nhã? Và cô có thể nở nụ cười miễn cưỡng khi nhận ra mình đã sa vào bẫy tình quá hoàn hảo kia?

Cắt Móng Tay Cho Cú Mèo

tinybook tinybook
Cắt Móng Tay Cho Cú Mèo
Tóm tắt nội dung truyện Truyện Cắt Móng Tay Cho Cú Mèo, câu chuyện ngôn tình hay nói về một người đàn ông tình cờ trong lúc đang đi câu cá thì lại nhặt được một con cú mèo nhỏ rất đáng thương và tội nghiệp nên anh quyết định đem nó về nuôi và tận tay chăm sóc.

Khác với Hôn Trộm 55 Lần, truyện online với cú mèo nhỏ cũng càng ngày càng yêu thích dán hắn. Anh phát hiện gần đây trong nhà có chút dị thường, ngày nào đó về nhà liền thấy một cái xa lạ thiếu niên, mới biết cú mèo nhỏ uống rượu liền biến thành người, còn muốn học trong ti vi nhìn những người trong đó thay anh làm việc nhà.

Anh bắt đầu thấy mến con cú mèo này, nên quyết định dạy nó biết cách sống của con người, nó biến thành người mãi mãi không bao giờ trở lại cú mèo nữa bởi vì nó đã yêu thích anh ấy rồi.

Ông Xã Phúc Hắc, Vợ Ngốc Đáng Yêu

tinybook tinybook
Ông Xã Phúc Hắc, Vợ Ngốc Đáng Yêu
Tóm tắt nội dung truyện Tiểu thuyết ngôn tình kì này nói về từ khi Đỗ Lôi Ti có đàn ông, có thẻ tín dụng liền biến thành một người phụ nữ khác.

Cô chẳng qua chỉ là một người bình thường trên phố, vì sao lại bị trói đưa đến phủ tổng thống làm nữ giúp việc chứ?

Nhìn kỹ lại cũng quá vô lý không phải sao?

Cô thực sự đưa tổng thống đại nhân cho......

Phải làm thế nào? Tại sao sự việc như thế lại phát sinh trên người cô? Cứ như vậy thì trái tim nhỏ bé của cô sẽ không chịu được.

Bỏ đi, nhìn lại túi tiền của mình một chút, còn lại mấy chục tệ, vẫn là đưa hết toàn bộ cho chủ tịch đại nhân vậy!

Người đàn ông yêu nghiệt bên cạnh từ từ tỉnh lại sau một giấc ngủ dài, dùng đôi mắt yêu mị nhìn người phụ nữ đã ngủ với mình: “Tiểu Dương, em muốn bỏ chạy, em đã ngủ với anh rồi vẫn còn nghĩ muốn chạy sao? Em chính là người vô trách nhiệm như vậy sao?”

“Tổng, tổng thống, anh có thể đừng nhìn tôi một cách quyến rũ như vậy được không, tôi sợ tôi không cẩn thận sẽ nhào lên......”

Kết hôn, ngủ một giấc tỉnh dậy liền kết hôn......

Có ai nói với bản thân rằng chồng mình lại vô lại như vậy không?

Ngay sau đó, cô gái nào đó khóc long trời lở đất chạy trốn dương vật......

Cùng theo dõi truyện online hay mang tên Ông Xã Phúc Hắc, Vợ Ngốc Đáng Yêu để hiểu rõ hơn về câu chuyện này nhé.

Thê Vi Thượng

tinybook tinybook
Thê Vi Thượng
Truyện Thê Vi Thượng là một truyện mới được tác giả Lục Dã Thiên Hạc, đây là một tác giả cũng khá nổi tiếng, truyện nhận được sự ủng hộ nhiệt liệt của đông đảo bạn đọc ngay khi vừa mới ra mắt. Không quá nóng bỏng đặc sắc, nhẹ nhàng nhưng đằm thắm cứ thế đi vào lòng người đọc. Dưới ngòi bút tác gải truyện tình yêu dường như trở nên đặc sắc hơn thu hút hơn lại gửi đến những thông điệp đáng yêu, gần gũi với chủ đề vốn dĩ thân quen này, một truyện ngôn tình đáng đọc lại cộng thêm chút yếu tố truyện xuyên không đầy thú vị.

Năm Hoành Chính thứ hai mươi bốn, vào đông, dường như lạnh lẽo hơn năm ngoái nhiều, tuyết rơi liên tục mấy đợt, đến hôm nay mới ngớt. Trên đường nhỏ cách kinh ba mươi dặm, một con ngựa đen chở hai người phi qua, móng ngựa hất tung lớp tuyết đọng trên mặt đường, khi hai người đã đi xa mới chầm chậm rơi xuống...

Thê cao nhất, xã tắc thứ hai, phu xếp yếu. Chinh chiến một đời, chiến công hiển hách, cuối cùng trở thành kẻ vắt chanh bỏ vỏ; Sủng thiếp diệt thê, uổng là phu quân, cuối cùng người không rời không bỏ hắn, chỉ có vị nam thê đã bị lãng quên suốt mười mấy năm này...

Được một lần trọng sinh, Cảnh Thiều quyết định hối cải triệt để, làm lại từ đầu, nhưng mà... Lúc phải ôm gối đầu đứng trước cửa nhìn trời, Cảnh Thiều nắm chặt tay, bản vương nhất định phải trọng chấn phu cương! Thế là đập cửa nói: “Quân Thanh, ta biết sai rồi mà, cho ta vào đi mà!”

Mở mắt giữa màn đêm đen, không phải bồng lai tiên cảnh sương khói vờn quanh, cũng không có đầu trâu mặt ngựa mặt xanh nanh vàng, trước mắt là trướng đỏ, ánh đèn cầy sắp tàn leo lét. Cảnh Thiều ngây ngẩn, cả người mệt mỏi, đầu đau như nứt. Đưa tay xoa thái dương đau buốt, chầm chậm ngồi dậy, khi cảm giác đã khôi phục lại, mới bỗng phát hiện có người nằm bên cạnh, y phục đỏ tươi bị xé nát, tóc đen xõa tung trên ngực trần, trên da thịt trơn bóng như ngọc đầy vết bầm xanh tím. Đưa tay vén những lọn tóc che phía trên, bên dưới là gương mặt tuấn mỹ...Quân Thanh!

Rốt cuộc điều gì đã xảy ra còn gì đang chờ đón, mời bạn đọc truyện và tìm câu trả lời.

Nắm Lấy Tay Em

tinybook tinybook
Nắm Lấy Tay Em
Có những thứ tình yêu như hóa thành sương khói mông lung, nhưng lại có những thứ luôn theo sát bên mình, trở thành một động lực to lớn cho bản thân. Truyện tình cảm không thể nói trước ai đúng, ai sai, cũng không thể vạch lối chỉ đường cho ai bước đến, hay rẽ bên nào hoặc lùi lại nhưng dù thế nào đi nữa thì cũng là những mảng ký ức không thể nào quên, làm ta day dứt không yên.

Nếu đã là duyên phận thì nhất định sẽ gặp lại nhau, dù trái đất có xoay vần hay chuyển dời. Dù có chuyện gì xảy ra đi chăng nữa thì anh và cô cũng đã và đang nối tiếp những chặng đường đã qua, không phải là một đoạn tình dang dở. Truyện Nắm Lấy Tay Em là tiếng lòng thổn thức, là nỗi nhớ khôn nguôi, là chuyện tình dang dở.

Bàn tay em gầy guộc, anh nắm vào chỉ thấy tay mình cũng chai theo những nốt chai sần của những ngón tay từng rất mềm mại của em. Đôi mắt em từ bao giờ đã là đôi mắt gấu trúc. Anh nhớ, lần đầu tiên gặp mặt, ánh nhìn của đôi mắt ấy vô cùng trong trẻo. Năm năm, thời gian đã nhuộm lên đó biết bao sự ưu phiền.

Năm năm trước, một đêm tình ngắn ngủi, khi tỉnh lại bên anh chỉ là trống vắng….Anh say, gương mặt em không nhớ. Anh chỉ nhớ, dường như em đã khóc….Nước mắt em đọng trên mặt anh, làm anh dịu đi cơn đau đớn trong con tim mình khi ấy. Anh rất ít khi hôn phụ nữ, nhưng đã hôn em, đã không quên được vị nước mắt trên bờ môi run rẩy của em.

Anh 35 tuổi, thành đạt, có trong tay mọi thứ. Em 32 tuổi, không xinh đẹp, trầm lặng như một hồ nước yên tĩnh, sau lưng lại có một đứa trẻ lúc nào cũng níu lấy áo em, sợ sệt nhìn xung quanh bằng đôi mắt rợp buồn trong trẻo. Anh và em không chỉ ràng buộc với nhau vì con trẻ…Ngay khi chưa nhận ra con, chưa nhớ được em là cô gái một đêm tình ngắn ngủi, anh đã tình nguyện gắn cuộc đời mình với những con người tình cờ gặp trên đường.

Đọc truyện để cảm nhận được tình yêu của họ và chiêm nghiệm về cuộc sống bên mình.

Tôi Sẽ Không Là Con Ngốc Nữa

tinybook tinybook
Tôi Sẽ Không Là Con Ngốc Nữa
Bạn đang đọc truyện Tôi Sẽ Không Là Con Ngốc Nữa của tác giả Socolalovely trên website tinybook.net. Câu chuyện bắt đầu từ cái ngày định mệnh ở ngôi trường Diamond.Một ngôi trường đầy rẫy sự rắc rối và tôi là 1 con ngốc chuyên môn bị bắt nạt ở ngôi trường này.Bề ngoài của tôi rất ra dáng 1 tiểu thư mặc dù tôi có ngụy trang bằng một cặp mắt kính tròn vo và 2 bên tóc bím thì cũng chẵng thay đổi được gì.Từ lớp nhỏ cho tới lớp lớn ai ai cũng mặc sức bắt nạt tôi có thể bạn sẽ nghĩ tôi là một người yếu đuối,nhưng bạn chỉ có đúng được một phần thôi vì ngoài yếu đuối ra tôi còn là một đứa rất ngu ngốc.Nhưng trong trường lại có một người không hề mún ăn hiếp tôi ma` còn dịu dàng xoa đầu tôi và nói: _Hãy mạnh mẽ lên và cho chúng thấy cô không phải là 1 con ngốc.

Kẻ Nhát Gan

tinybook tinybook
Kẻ Nhát Gan
Bạn đang đọc truyện Kẻ Nhát Gan của tác giả Lam Bạch Sắc trên website tinybook.net. Kẻ nhát gan! Thời gian qua có khỏe không? Uhm . Anh khỏe lắm. Còn gặp được người mình thích nữa. Anh còn nói với cô ấy, anh thích em. Cậu ta vẫn khỏe, còn nói, bởi vì em đã cầu nguyện cho cậu ta. Bởi vì câu nói này, anh đã đấm cho cậu ta một cú. Em có trách anh đã làm cậu ta bị thương không? Sẽ không chứ? Người yêu em. Nguyên Triêu.

Bạn Gái Cũ Của Tổng Giám Đốc

tinybook tinybook
Bạn Gái Cũ Của Tổng Giám Đốc
Truyện Bạn Gái Cũ Của Tổng Giám Đốc là một truyện mới được gửi đến bạn đọc trên tinybook.net, truyện là chuyện tình yêu với những vui buồn yêu thương lẫn lộn. Câu chuyện về tình yêu là truyện ngôn tình nhưng lại không quá nặng nề, được tác giả Liên Liên xây dựng đầy màu sắc và hấp dẫn.

Đây là chuyện tình yêu, hài hước có, nhưng cũng khiến người người phải nao lòng suy nghĩ, liệu tình yêu này, sẽ đi về đâu, đến cuối cùng.

Thật là không có nghĩ đến a! Trải qua nhiều năm như vậy người đàn cô vừa hận vừa yêu lại xuất hiện lần nữa. Cô còn nhớ rõ ban đầu anh đả thương tâm hồn thiếu nữ của cô như thế nào. Anh tốt hơn, hướng về phía cô mà lộ ra ánh mắt thèm thuồng lại hoàn toàn quên lúc trẻ đã làm ra chuyện gì.

Được rồi, ban đêm cô đồng ý tạm thời buông xuống những buồn bã cùng hoàng tử triền miên cả đêm.... Không nghĩ tới hoàng tử bá đạo lại hoàn toàn không để ý đến kịch bản của cô. Lại cứ quấn lấy cô hằng đêm còn triệu cáo với thiên hạ cô là người của anh. Ai.... Năm đó cô cần những yêu thương che chở này nhưng anh lại không chịu cho.

Cô bây giờ, đã không còn ảo tưởng có thể vĩnh viễn hạnh phúc với anh. Chỉ muốn đơn giản bắt đầu, duyên tận liền kết thúc.......

Truyện tình yêu này, hồi kết sẽ đi đến đâu, mời bạn đón đọc truyện để đi tìm câu trả lời, cùng theo dõi chuyện tình yêu này. Bạn cũng có thể đón đọc những truyện khác cùng thể loại như: Cô Vợ Tổng Giám Đốc Xinh Đẹp Của Tôi, Giao Dịch Hàng Tỷ: Tà Thiếu Xin Dùng Chậm,...

Đế Vương Công Lược

tinybook tinybook
Đế Vương Công Lược
Truyện Đế Vương Công Lược xoay quanh về Sở Uyên đi mỗi một nước cờ đều cực kì cẩn trọng, chỉ sợ không cẩn thận một chút sẽ phải thua cả ván cờ.

Truyện mười tám tuổi đăng cơ, chưa tới nửa năm Vân Nam đã nổi loạn, mặc dù các lão thần đương triều lòng mang tâm tư khác nhau, nhưng đều đang chờ xem tân đế sẽ xử lý thế nào. Cũng thật khó lường, tân đế ở vương thành còn chưa kịp tạo ra động tĩnh thì ngàn dặm ngoài kia, Tây Nam Vương Đoạn Bạch Nguyệt đã sớm tự mình xuất binh đại sát tứ phương, không quá nửa năm đã bình được loạn.

Nội cung lác đác ánh trăng, Sở Uyên tự tay đóng con dấu, hạ lệnh đưa mật hàm khẩn cấp tám trăm dặm tới Vân Nam – Lần này lại muốn trẫm dùng cái gì trao đổi?

Nét chữ cứng rắn thấm qua cả mặt sau giấy tuyên thành, hầu như có thể nhìn ra được lúc viết mấy chữ này, vị đế vương trẻ tuổi đã phẫn nộ ra sao.

Đoạn Bạch Nguyệt thong thả mở giấy ra, đoan đoan chính chính trả lời một chữ.

Truyện ngôn tình sủng của Ngữ Tiếu Lan San cũng đầy hứa hẹn như tác phẩm Y Lộ Phong Hoa, mời các bạn đọc truyện.

Xuyên Đến Vị Diện Làm Giàu

tinybook tinybook
Xuyên Đến Vị Diện Làm Giàu
Truyện Xuyên Đến Vị Diện Làm Giàu của tác giả Hồ Ly Manh Manh là một tác phẩm ngôn tình hiện đại mới ra mắt tới các đọc giả nhưng vô cùng hấp dẫn bởi câu chuyện xoay quanh nhân vật chính của chúng ta.

Một thiên tài kỹ thuật từ tinh tế xuyên không qua hắc động sống lại trên người một bà mẹ đơn thân, cùng tiểu công chúa nhà mình làm giàu, đi lên nhân sinh điển phong, thuận tiện tìm tìm kẻ cung cấp một nữa gen còn lại của tiểu công chúa.

Kịch trường nhỏ, Chuyện thường ngày nhà họ Tần:

\"Mẹ...Mẹ\" Tiểu công chúa nhìn trong tivi rất nhiều đứa trẻ điều có ba mẹ, ngẫm lại gia đình của mình, vội vàng gọi nữ nhân nào đấy.

Tần Diệu Nguyệt đang ngồi vắt chân lên bàn xem báo chí, nhíu mày, ánh mắt lãnh liệt bắn thẳng về phía tiểu công chúa, \"Chuyện gì\"

Tiểu công chúa ôm gấu bông Teddy của mình, đáng thương hỏi: \"Mẹ...nhìn kìa, cái người cao lớn đi cùng người phụ nữ cùng đứa trẻ gọi là ba đấy\".

Tần Diệu Nguyệt tùy ý liếc một cái, sau đó không hề để ý nói: \"Ừ, theo lý luận thì là vậy\"

Tiểu công chúa thấy mẹ mình chú ý tivi thì vội vàng nói tiếp: \"Thế...thế, cái gọi là ba đấy, nhà mình tại sao không có ạ\".

\"Bởi vì con là do mẹ dựng dục bằng thiên địa linh khí mà thành, mẹ dùng bảy bảy bốn mươi chín ngày mới tạo ra con\" Tần Diệu Nguyệt không để ý lắm mà lừa gạt, sự thật là, nàng cũng chả biết cái sinh vật gọi ba ấy của tiểu công chúa làm sao mà trả lời.

Tiểu công chúa dùng ánh mắt \"mẹ nghĩ con là con nít chắc\" mà nhìn nữ nhân nào đấy, nhìn đến nữ nhân nào đấy chột dạ ho khan mấy tiếng, giả bộ bình tĩnh gắp báo chí lại, sau đó nhanh chân bỏ chạy.

Mời bạn tinybook.net cùng tác giả nhé!

Ngàn Năm Duyên Nợ - Ước Hẹn Không Thành

tinybook tinybook
Ngàn Năm Duyên Nợ - Ước Hẹn Không Thành
Đọc truyện Ngàn Năm Duyên Nợ - Ước Hẹn Không Thành của tác giả Mạn Châu Sa La sẽ đưa bạn đọc đến với câu chuyện ngôn tình ngược nổi bật. Ta từng nghĩ chỉ cần vượt qua một hồi thiên kiếp liền có thể tu thành chính quả, cùng hắn ta vui vẻ sống cuộc sống thần tiên tươi đẹp không vướng bụi trần.

Nhưng quả thực ta quá ngây thơ rồi. Một hồi thiên kiếp không đơn giản chỉ như một gậy đánh vào người là liền xong chuyện như hắn đã từng ba hoa.

Hắn nói lúc ta gặp nguy hiểm hắn nhất định sẽ đến bảo vệ ta, không để ta gặp bất kỳ tổn hại nào. Ta cực kỳ tin tưởng nên rất vui vẻ đón nhận thiên kiếp giáng xuống thân mình. Nhưng đến phút cuối cùng ta vẫn không thấy bóng dáng hắn đâu.

Lần thiên kiếp xuyên không này, ta tránh không khỏi. Vốn dĩ phải hồn phi phách tán nhưng tỉnh dậy lại thấy bản thân đang ở âm ty chờ đầu thai chuyển thế.

Diêm Vương gia nói ta phải trải qua ba lần chuyển kiếp để quyết định chân thân sau này.

Thật không ngờ hắn lại trở thành kiếp số của ta. Truyện lúc đó, ta ngu ngơ nghĩ rằng hắn vì ta mà chấp nhận luân hồi chịu đựng nỗi khổ thế gian để độ ta thành tiên tử.

Hắn nói ta không cần lo lắng vì đã có hắn bên cạnh, ta liền chẳng chút nghi ngờ mà nhất mực tin tưởng.

Ba lần kiếp số, kinh qua lắm chuyện gian truân mưa máu cùng nước mắt ngắn dài.

Kết quả chứng minh, tất cả chỉ do ta suy tâm vọng tưởng vì đến cuối cùng hắn lại độ ta rơi vào ma đạo, ngàn năm tu luyện liền bị hủy trong chốc lát, con đường tu tiên gãy gánh đứt đường.

Rốt cuộc là tại vì sao? Ta yêu hắn nhưng chỉ có thể càng thêm hận hắn…

Đường Còn Dài, Còn Dài

tinybook tinybook
Đường Còn Dài, Còn Dài
Truyện Đường Còn Dài, Còn Dài là một trong những tác phẩm hay nhất của tác giả Nguyễn Thiên Ngân.
Đường còn dài, còn dài kể về chín tháng trong cuộc đời một chàng sinh viên. Chín tháng hết sức đặc biệt, bởi cậu quyết định... bỏ học, làm một hành trình xuyên Việt với một bạn trẻ khác trên chiếc xe tải nhỏ.
Trên đường đi họ kết nạp thêm một chàng \"Tây balô\" tại Hội An. Ra các tỉnh biên giới phía Bắc rồi quay về Hà Nội, họ chia tay nhau. Nhân vật chính quay về kiếm sống phụ bán cà phê tại Đà Lạt một thời gian, rồi trở lại Sài Gòn.
Một hành trình thú vị, đầy chất lãng mạn của tuổi trẻ. Cũng có dăm ba chuyện tình trong một bối cảnh là con đường xuyên Việt được ghi nhận bằng một đôi mắt trẻ trung, hồn nhiên. Đường còn dài, còn dài cứ như một ước mơ người trẻ nào cũng từng có: vứt bỏ tất cả và... lên đường

Tổng Tài Gian Ác

tinybook tinybook
Tổng Tài Gian Ác
Truyện hay Tổng Tài Gian Ác của tác giả Tiểu Thuyết Hoa Hồng nói về nữ chính vì âm mưu của bà mẹ kế đã khiến cô trở thành nô lệ của tên tổng tài ngôn tình hiện đại độc ác...

“1K vạn, mẹ cô bán cô cho tôi rồi!” Hắn tận hưởng người con gái trong lòng mình, nhếch mép cười nham hiểm.

Lần thứ hai, hắn bị rơi vào bẫy của cô, bị cô gán cho tội mua dâm và bị bắt. Xong việc, hắn nổi giận đập phá đồn cản...

Để theo dõi quá trình chinh phục vợ yêu của Tổng tài, mời các bạn đón đọc truyện hay nhé.

Tuyệt Sủng Hắc Manh Kiều Thê

tinybook tinybook
Tuyệt Sủng Hắc Manh Kiều Thê
Tác giả Tiên Nhược An Nhiên cho ra mắt tác phẩm Tuyệt Sủng Hắc Manh Kiều Thê thuộc truyện ngôn tình mới lấy bối cảnh trước năm mười lăm tuổi, Mặc Khuynh Thành rất hạnh phúc, được người nhà cưng chiều cùng với gia thế tốt khiến người ngoài hâm mộ.

Sau mười lăm tuổi, truyện Mặc Khuynh Thành bi thương ùa đến, gặp hai tên cặn bã, một tên cho dù chỉ có bản thân cô cũng nhất quyết đuổi theo, một tên bày mưu tính kế, hận không thể chiếm hữu cô.

Cho nên Mặc Khuynh Thành 24 tuổi bị ngược đãi nhảy xuống biển tự sát.

**

Sau khi xuyên không trở về mười sáu tuổi, cô thề muốn cuồng ngược cặn bã!

Không chỉ giả mạo cô, trực tiếp đem cô kéo xuống ngựa, làm cho cô rơi tan xương nát thịt!

Không chỉ muốn gia nhập con đường nghệ thuật, thật có lỗi, giết hắn từng chút một!

Nhưng là, vì sao lại có vài thứ thay đổi?

Mặc Dận: \"Cục cưng, hành hạ bọn họ cần em làm.\"

Mặc Dận: \"Cục cưng, em xuất hiện, làm cho tôi hiểu ra ý nghĩa tồn tại của bản thân.\"

Mặc Dận: \"Cục cưng, em chỉ có thể là của tôi...\"

Mặc Khuynh Thành: \"...\" Cục cưng không nghĩ như vậy, cục cưng cái gì cũng đều không biết, cùng đại gia tương thân tương ái cả đời thật không tốt mà!!!

Em Gái Của Lọ Lem

tinybook tinybook
Em Gái Của Lọ Lem
Đọc truyện Em Gái Của Lọ Lem có cái nhìn mới mẻ vềtruyện cổ tích. Chắc hẳn ai cũng nghĩ Lọ Lem thật hạnh phúc khi một bước hoá thành thiên nga còn chàng hoàng tử kia được lấy người vợ xinh đẹp. Sự tồn tại lột xác về sắc đẹp và vật chất luôn tồn tại dù thời đại nào cũng vậy. Nhưng liệu họ có hạnh phúc hay họ đến với nhau chỉ vì một bàn tay sắp đặt nào khác.

Cái gọi là duyên phận, chính là trong ngàn vạn người gặp được người cần gặp là anh, trong ngàn vạn năm, giữa mênh mông hoang hoải vô tận của thời gian, không sớm một bước cũng không muộn một bước... đầy lãng mạn và ngôn tình sắc.

Là truyện ngắn nhưng để lại trong lòng người đọc bao nhiêu là suy nghĩ và cảm xúc.

Hối Tình Mạc Tương Tư

tinybook tinybook
Hối Tình Mạc Tương Tư
Đọc truyện Hối Tình Mạc Tương Tư của tác giả Mặc Nguyệt Nghê Thường sẽ đưa bạn đọc đến với câu chuyện ngôn tình sủng, gió thu tiêu sái thổi, sương mù dày đặc tràn ngập khắp thâm lâm u cốc, nơi lá phong đỏ rực, có một trận lãnh hương phả ra thấm vào ruột gan nhân loại, tựa như đây chính là nơi thâm lâm tiên cảnh…..

Long đông tịch tuyết, Tiễn Tình trong cốc nhất phái ngân bạch, suối nước róc rách vô tận, đẹp và nên thơ như Nữ Nhi Lạc Gia. Đã không còn tiếng ve kêu ngày hè, ngược lại có vẻ nhất phái tịch liêu.

“Công tử, đã đến Lạc thành.” Thư Nghiễn bẩm báo xong liền cho phép bồ câu đưa tin trong tay cất cánh .

Quân Hàn Tâm hơi hơi giơ lên khóe môi, cuối cùng đã trở lại.

Thư Nghiễn thấy hắn tựa hồ bộ dáng thật cao hứng, có chút khó hiểu nói: “Công tử, ngươi sao cao hứng như thế, Bát Vương gia trở về chẳng phải trong lời nói có ý không muốn cầm quyền sao ?”

Quân Hàn Tâm liếc nhìn hắn một cái, tâm tình không tồi liền nói: “Hoa Doanh Vũ cùng triều đình, hắn chỉ có thể chọn một cái. Hơn nữa, truyện hắn nhất định chọn Hoa Doanh Vũ.”

Hồn Ma Khốn Kiếp, Em Yêu Anh

tinybook tinybook
Hồn Ma Khốn Kiếp, Em Yêu Anh
So với Minh Hôn Cái Đầu Anh Á, Sưởi Ấm Trái Tim Anh thì Hồn Ma Khốn Kiếp, Em Yêu Anh đưa người đọc đến với tình huống dở khóc dở cười. Một minh chứng cho kết cục tình yêu đầy mỹ mãn.

Lâm Thiên Vũ nhị thiếu gia của tập đoàn DL đứng đầu Châu Á về mọi mặt, vì một tai nạn mà hồn lìa khỏi xác trôi dạt tới Việt Nam.

Trần Đan Tâm một thiếu nữ xinh đẹp, thông minh nhưng vô cùng lười học. Đam mê tiểu thuyết ngôn tình đến nỗi lúc ngủ còn mơ thấy soái ca.

Không biết ông trời nghỉ gì khi để một cô gái không thể bình thường hơn như cô là người duy nhất nhìn thấy và nói chuyện được với Lâm Thiên Vũ. Từ đó những ngày tháng kinh dị của cô bắt đầu, mỗi ngày cô thức dậy đã thấy một hồn ma đứng lù lù ở đó cười với cô, nghĩ đến thôi cũng đủ sởn cả da gà. Người ngoài nhìn vào tưởng đầu óc cô có vấn đề, bởi cô luôn nói chuyện một mình. Cái đó đâu thể trách cô, nói cô có vấn đề, là do họ không thể nhìn thấy được Lâm Thiên Vũ.Cuộc sống của cô không tính là đảo lộn, nhưng vì Lâm Thiên Vũ mà cô luôn gặp những tình huống dở khóc dở cười.

Có lẽ hai người gặp nhau là ý trời, không biết ý trời đó sẽ đưa họ đi đâu về đâu...... Duyên phận sẽ sắp đặt những gì cho một hồn ma và một con người.

Mời bạn đọc khám phá truyện ngôn tình Hồn Ma Khốn Kiếp, Em Yêu Anh để khám phá về cuộc đời của một hồn ma và một con người dưới ngòi bút đầy lãng mạn của Băng Lan Tuyết Tử.

tinybook Kho Sách
Chat