Vương Phủ Nuôi Em Tiểu Thích Khách Chương 18 Nhảy Xe Bò Đi Đế Đô.

Vương Phủ Nuôi Em Tiểu Thích Khách
Tác giả: Nãi Hương Lưu Ly Tửu
Thể loại: Ngôn Tình
Nguồn: yukiomina.wordpress.com
Số chương: 20
Lượt xem: 2054
Tóm tắt nội dung:
Nhảy Xe Bò Đi Đế Đô. Chương 18
Tổng số chương: 20
TênChươngQuyểnNgày
1
Xem
Thích Khách Nhà Ai Mới Trưởng ThànhChương 1 02/05/2017
2
Xem
Nhảy Vào Thùng Tắm Cũng Tắm Không Sạch ĐượcChương 2 02/05/2017
3
Xem
Hưởng Thụ Sự Đãi Ngộ Đặc Biệt.Chương 3 02/05/2017
4
Xem
Đời Người Nơi Nào Không Gặp LạiChương 4 02/05/2017
5
Xem
Một Nụ Cười Quyến Rũ Vạn Chúng SinhChương 5 02/05/2017
6
Xem
Ta Chính Là Tân Sủng Của Huynh ẤyChương 6 02/05/2017
7
Xem
Trong Mơ Không Còn Nhớ Mình Là Khách NữaChương 7 02/05/2017
8
Xem
Rung ĐộngChương 8 02/05/2017
9
Xem
Huynh Đệ Hảo Hữu Cùng Ra TrậnChương 9 02/05/2017
10
Xem
Ngày Tốt Cảnh Đẹp, Ngủ Không ĐượcChương 10 02/05/2017
11
Xem
Đã Nghèo Còn Gặp Cái Eo.Chương 11 02/05/2017
12
Xem
Tâm Tư Đế Vương Sâu Như BiểnChương 12 02/05/2017
13
Xem
Không Trốn Thoát Được Lòng Bàn Tay HắnChương 13 02/05/2017
14
Xem
Kêu Trời Trời Không Thấu, Kêu Đất Đất Chẳng LinhChương 14 02/05/2017
15
Xem
Xưa Nay Thường Tìm Được Đường Sống Từ Cõi ChếtChương 15 02/05/2017
16
Xem
Luôn Gây Phiền Phức Cho Môn ChủChương 16 02/05/2017
17
Xem
Ai Tát Cho Nàng Một Cái Đi.Chương 17 02/05/2017
18
Xem
Nhảy Xe Bò Đi Đế Đô.Chương 18 02/05/2017
Diệp Đàn cảm nhận rõ rệt rằng mình đang bị giam lỏng.

Hàng ngày, Thương Thuật đều đúng giờ đưa cơm nước đến, từ hoa quả, kẹo mứt đến các loại đồ ăn vặt, ngay cả nước trà cũng đều mới được pha, chỉ nhất quyết không cho nàng tùy tiện ra ngoài. Trực giác nói cho nàng biết, không có gì lạ mới là lạ!!!

Vạn bất đắc dĩ, nàng không thể làm gì khác ngoài việc vận dụng bộ não không mấy nhanh nhạy của mình để ra sức nói mấy câu sáo rỗng. Dù đối diện là người đàn ông mặt đơ được Huyền Y môn công nhận là thông minh chỉ sau môn chủ, thì cũng phải thử một chút mới biết được chứ.

“À, Thương Thuật ca?”

“Nói!”

Diệp Đàn nhịn một lúc lâu, nhiều lần muốn nói là thôi, cuối cùng ngập ngừng nói: “Huynh có đói không, ngồi xuống ăn cùng muội đi?”

Hình như Thương Thuật khẽ mỉm cười với nàng, dù rằng ranh giới giữa cười và không cười của y là cực kỳ mơ hồ, cùng lắm cũng chỉ khe khẽ nhếch môi lên một chút mà thôi: “Không đói.”

Hai chữ vô cùng đơn giản lập tức dội cho nàng một gáo nước lạnh.

“Không đói cũng không sao, trò chuyện với muội một chút cũng được.” Diệp Đàn càng đánh càng hăng, không ngừng cố gắng: “Huynh thấy đấy, chúng ta bao nhiêu lâu rồi không gặp nhau, muội cũng rất nhớ huynh.”

“Rõ ràng hôm trước còn ngồi ăn điểm tâm dưới tán cây, trí nhớ của muội suy giảm nhiều rồi đấy!” Thương Thuật bình tĩnh đáp, “Hay là muội muốn biểu lộ rằng một ngày không gặp như cách ba thu?”

Diệp Đàn thuộc loại người nếu cho bậc thang nàng sẽ lập tức bước xuống, nghe vậy liền vội vàng gật đầu như gà mổ thóc: “Đúng thế đúng thế, muội ấy à, một ngày không gặp huynh như cách cả ba mươi mùa thu ấy!”

Nhưng thực tế chứng minh rằng, người lương thiện chính trực như Thương Thuật hoàn toàn không trúng chiêu này của nàng: “Đừng có nói mấy câu lời một đằng ý một nẻo với ta, có Thập Tứ tranh cướp muội với môn chủ là đủ rồi, ta không muốn dây vào mớ bòng bong đó đâu!”

“…” Có phải vị ca ca này hiểu lầm gì không? “Thương Thuật ca, huynh đừng nghĩ nhiều quá, ta không hề nảy sinh suy nghĩ gì không an phận đối với huynh cả, dù sao, ta cũng không muốn sau này sinh con ra cũng có bộ mặt đơ như huynh.” Kết quả là… lại bất cẩn nói hết mấy lời thực lòng ra.

Thương Thuật cũng đã quen với kiểu không đầu không não này của nàng nên không chấp nhặt, ngược lại chỉ thong thả hỏi: “Vậy muội nảy sinh suy nghĩ không an phận với ai? Nói nghe xem nào.”

“… Chẳng có ai cả, muội còn chưa tới tuổi yêu đương mà, giờ muội chỉ muốn toàn tâm toàn ý rèn luyện bản lĩnh cho thật tốt để làm rạng danh Huyền Y môn mà thôi.”

Trước đây Diệp Đàn thực sự không biết thì ra mình nói láo cũng giỏi như vậy, hơn nữa, mặt còn không biến sắc, xem ra, khi bị đẩy đến bước đường cùng, thực sự có thể kích thích khả năng tiềm ẩn bộc phát.

Không ngờ, Thương Thuật lại không phản bác nàng, chỉ uống cạn cốc nước trà xanh trước mặt, sau đó buông một câu: “Đêm nay Tiểu Bạch sẽ lên đường đi Đế Đô chấp hành nhiệm vụ, chờ hắn quay lại, có lẽ môn chủ sẽ bắt đầu chuẩn bị sính lễ cho muội.” Sau đó, y thản nhiên nghênh ngang bước đi, chỉ để lại mình Diệp Đàn trợn trừng mắt sững sờ ngồi trong phòng.

Nàng không nghe nhầm chứ? Đêm nay Tiểu Bạch sẽ khởi hành sao? Còn về chuyện rốt cuộc y đi Đế Đô làm gì, thì ngay cả kẻ ngốc cũng có thể đoán được, đương nhiên là đi ám sát Bùi Tĩnh Uyên rồi!

Dù sao Tiểu Bạch cũng là sát thủ vàng của Huyền Y môn, nghe nói bao nhiêu năm chấp hành nhiệm vụ chưa từng thất bại bao giờ. Nếu lần này môn chủ chọn y đi làm nhiệm vụ, thì tám chín phần là Bùi Tĩnh Uyên sẽ không chạy thoát.

Điều này cũng có nghĩa rằng, lần trước nàng và Bùi Tĩnh Uyên gặp nhau ở ngoài thiên lao, cũng là lần cuối cùng.

Nghĩ đã thấy nổi da gà.

Nàng ngồi bên bàn, đột nhiên rắc một tiếng, dùng hàm răng nhỏ nhỏ xinh xinh cắn đôi chiếc đùi gà thành hai nửa, sau đó phun nửa khúc xương xuống bàn một cách rất thô bạo.

“Kệ đi, dù sau này môn chủ có muốn trừ sạch tiền thưởng của ta, ta cũng phải đi chuyến này!”

Nhớ lần đó hỏa hoạn ở Vương phủ, suýt nữa nàng chôn thân trong biển lửa, nhờ Bùi Tĩnh Uyên bất chấp nguy hiểm xông vào, bới đống xà nhà cháy, ôm nàng ra ngoài. Tuy nàng hơi ngốc thật, nhưng cũng không đến mức ngu si đần độn, nàng có thể cảm nhận được mọi hành động của Bùi Tĩnh Uyên đều là chân thật.

Nói thẳng ra, hắn đối xử tốt với nàng cũng không phải là vì nhất thời nổi hứng, huống chi, hắn cũng không cần phải nổi hứng với một thích khách như nàng, nếu không tin tưởng, thì lúc trước giết quách nàng đi là xong chuyện rồi.

Coi như lần này nàng đi trả ơn cho hắn vậy, hắn bảo vệ nàng bao nhiêu lần rồi, hôm nay cũng để cho hắn nhìn thấy năng lực của nàng chứ.

Đã hạ quyết tâm, Diệp Đàn liền lấy từ trong tủ quần áo ra một bộ y phục đàn ông đã lâu không mặc, thay xong liền búi gọn mái tóc dài lên, rồi xoay người nhìn vào gương, chà, nhìn cũng giống mấy thành viên cấp thấp chạy việc vặt trong Huyền Y môn ra phết — mặc thế này ra ngoài, chắc tỷ lệ bị nhận ra sẽ càng ít hơn nhỉ?

Ngoài cửa luôn có người đi qua đi lại, còn có thể đụng phải Thương Thuật và Thập Tứ nữa. Nàng nghĩ đi nghĩ lại, cất kỹ cây đoản đao mới cướp được từ tay Thương Thuật, sau đó he hé cửa sổ lén nhảy ra ngoài.

Lúc này bóng đêm đã phủ xuống, mấy gốc cây đại thụ ngoài cửa sổ cũng vừa vặn che khuất được thân hình nhỏ xinh của nàng. Nàng nín thở tập trung chờ đợi, ánh mắt chăm chú không chớp mắt nhìn về phía xa, cho đến khi nhìn thấy một bóng đen mạnh mẽ lao lên tường như gió, mới không khỏi hít một hơi lạnh.

Quả nhiên là Tiểu Bạch, chắc hẳn y rời khỏi môn để chấp hành nhiệm vụ.

Nàng cẩn thận nhìn bốn phía xung quanh, sau khi tin chắc không có ai chú ý tới mình, mới cầm tay áo che mặt, đóng giả thành viên bình thường đi ngang qua đường, đưa chân bước càng ngày càng nhanh đuổi theo hướng Tiểu Bạch vừa rời khỏi.

Nếu lúc này có ai đó nhìn thấy chưa biết chừng sẽ nghĩ chẳng lẽ tổng bộ Huyền Y môn có trộm lẻn vào.

Xét một cách nghiêm túc, thì muốn chạy trốn khỏi Huyền Y môn cũng không khó, nhưng muốn bám đuôi Tiểu Bạch thì khó như lên trời.

Diệp Đàn quên mất một điểm, Tiểu Bạch có thể chọn một con ngựa tốt của Huyền Y môn để chạy lên Đế Đô, còn nàng thì không. Nàng là lén lút trốn đi, nên chỉ có thể thi triển khinh công vụng về của mình đuổi theo phía sau, đồng thời còn phải đề phòng không để đối phương phát hiện. Cảm giác chua xót thế này, thực sự không thể nói rõ thành lời.

Cuối cùng, nàng thực sự không chạy nổi nữa, thấy kế hoạch truy đuổi Tiểu Bạch tan biến thành bọt nước, nàng liền cắn răng dậm chân một cái, thẳng tay ngăn cản một chiếc xe ngựa phủ cỏ khô, tung người bay lên.

“Đi đâu?”

Phu xe sợ hãi liếc cây đoản đao đang gác vào cổ mình, giọng nói run rẩy như sắp khóc: “Đi… Đi Đế đô ạ…”

“Tuyệt vời!” Diệp Đàn vui mừng nói: “Ta cho ngươi tiền, ngươi có thể chở ta một đoạn không? Càng nhanh càng tốt!”

“Có… có thể…”

“Cảm ơn người!”

Phu xe chỉ cảm thấy vì nàng quá kích động nên tay dùng sức một chút, lưỡi dao kề sát vào cổ mát lạnh, nhất thời khóc lên thành tiếng: “Không cần tiền cũng được, van xin tổ tông, ngài lấy đao ra trước đi!”

“… Ồ, xin lỗi nhé!”

Sau đó, chặng đường này đều trôi qua trong những tiếng than thở oán giận của Diệp Đàn như: “Mau mau mau lên, chậm quá đi mất!”, “Cứ thế này bao giờ mới đến Đế Đô chứ?”, “Cái xe bò này của ngươi thua xa xe ngựa”…

Phu xe thực sự rất muốn ngửa mặt lên trời gào thật to: Tôi chỉ kéo xe bò chở cỏ thôi mà, đừng gây áp lực quá lớn cho nó nữa, bò cũng có tôn nghiêm mà!

Điều đáng mừng duy nhất là, phu xe nói mình biết lối tắt đi đến Đế Đô, thế nên hai người cũng rút ngắn được một đoạn đường, điều này khiến trong lòng Diệp Đàn thoải mái hơn một chút, ít ra cũng có hy vọng đến nơi sớm hơn Tiểu Bạch.

Chỉ cần nàng có thể báo sớm cho Bùi Tĩnh Uyên, Bùi Tĩnh Uyên sẽ có thể tránh được kiếp nạn này.

“Đây là số tiền ta đã nói, ta chỉ có chút tiền đó thôi, còn mấy đồng này phải để đệm bụng nữa… Làm phiền ông quá!”

Phu xe xoa vết máu đã đóng vảy trên cổ, khóc không ra nước mắt, thật sự không có tâm trạng nào mà nghe nàng làu bàu: “Là vinh dự của ta, xin ngài mau đi đi đừng chậm trễ nữa!” Nói xong, ông ta trả bạc lại rồi đánh xe bò chạy biến mất, để lại mình Diệp Đàn đứng ngẩn ngẩn ngơ ngơ… Mình đáng sợ thế cơ à?

Nàng đứng tại chỗ nhìn quanh một lát, cuối cùn mua cái bánh bao ở tiệm gần đó, vừa đi vừa gặm, nghĩ xem bây giờ có nên đi phủ Tĩnh vương mật báo hay không. Nhưng khéo làm sao, vốn chỉ định ngửa cổ vặn mấy cái cho đỡ mỏi, ai ngờ vừa liếc mắt một cái đã nhìn thấy ngay một vị thanh niên áo trắng đang ngồi dựa vào lan can trên tầng hai một tửu điếm.

Ôi trời, không ngờ lại phát hiện ra Tiểu Bạch ở ngay đây, trời cũng giúp nàng mà!!!

Diệp Đàn suýt nữa thì nhảy dựng lên ngay bên đường, may mà kịp nhớ ra là hiện giờ mình không thể để Tiểu Bạch chú ý được, nên vội vàng nhét nửa chiếc bánh bao còn lại vào trong miệng, dựng thẳng cổ áo lên lặng lẽ trốn vào trong góc kín đáo, rướn người ra quan sát động tĩnh trên lầu.

Theo tình hình hiện giờ, thì muốn thuyết phục Tiểu Bạch từ bỏ chuyện ám sát là hoàn toàn không thể, ai bảo tên kia là người ủng hộ trung thành của môn chủ chứ! Có điều, nếu đã xác định huynh ấy vẫn chưa tới phủ Tĩnh vương mà vẫn an nhàn lười biếng ngồi đây, chứng tỏ nàng vẫn còn cơ hội rất lớn, chạy trước một bước tới đó thì hơn!

Chỉ tiếc rằng cuối cùng nàng vẫn đánh giá quá cao mức độ may mắn của mình. Trên thực tế, cho tới ngày hôm nay, chưa từng có lần nào mà nàng có thể hoàn thành thành công kế hoạch của mình. Ngay vào khoảnh khắc nàng đang muốn quay người chạy đi, phía sau lưng trống rỗng chợt vươn ra một bàn tay to túm lấy nàng kéo mạnh vào trong con hẻm nhỏ.

“A a… khốn kiếp!”

Về lý thuyết, thì dù Diệp Đàn sợ hãi đến mức nào cũng là người đã từng luyện võ, mấy người đàn ông bình thường chắc chắn không thể đến gần nàng. Nhưng vấn đề là người này cao cường hơn nàng không chỉ một cấp, thấy nàng giãy dụa liên tục, liền thẳng tay quăng luôn nàng xuống đất.

“Nha đầu chết tiệt này, lâu không gặp mà càng ngày càng lén lén lút lút, mất hết cả thể diện của vi sư.”

Vừa nghe tiếng xưng hô “vi sư” này, đầu óc Diệp Đàn chợt tỉnh táo hẳn, nàng cũng không bận tâm đến chuyện mặt mình có dính đầy bùn đất hay không, vội vàng quay đầu nhìn về phía đối phương.

Người đàn ông mặc thanh sam sáng màu đang nheo mắt nhìn nàng, khuôn mặt vẫn anh tuấn, cơ thể vẫn tráng kiện như trước, hoàn toàn không có chút dấu vết gì của năm tháng, nụ cười đầy vẻ trêu chọc vẫn treo trên môi như bao nhiêu năm qua — tóm lại, là người đàn ông vô tâm không tim không phổi đều như thế cả.

“Sư… sư phụ.”

Vị vừa xuất hiện này chính là sư phụ Đoàn Mặc Hành của nàng, vị đại hiệp trung niên tuấn lãng phóng khoáng đã nuôi nàng đến 14 tuổi rồi thẳng tay vứt bỏ nàng kia.

“Ôi chà, vẫn còn nhớ vi sư cơ à?” Ông nhẹ buông nàng ra, đứng thẳng người lên, nói, “Ta cứ tưởng con đã sớm quên vi sư rồi cơ.”

Ông vẫn luôn như vậy, xuất quỷ nhập thần đã đành, lại còn thích gây khó dễ cho nàng, rõ ràng là ức hiếp nàng vì nàng không thông minh đây mà. Diệp Đàn ấm ức bĩu môi: “Làm gì có ai làm sư phụ mà như người chứ. Trước đây nhất thời hứng khởi liền ép con xuất sư, giờ lại vô duyên vô cớ đến quấy rầy chuyện chính sự của con.”

“Con mà lo được cái chính sự quái quỷ gì? Con thử nói vi sư nghe xem, làm thích khách mà cũng gọi là chính sự à?”

“…”

“Làm thích khách đã đành, lại còn chơi trò một mình chạy trốn ra ngoài bám đuôi, sao hả, lại nghĩ ra ý đồ xấu xa nào à?”

Diệp Đàn cảm thấy cả sống lưng tê dại, nàng chợt nhận ra, từ nhỏ đến giờ, đúng là không có bất cứ chuyện gì mà nàng có thể qua mắt được sư phụ nhà mình.
19
Xem
Sư Đồ Tương Phùng Nổi Phong BaChương 19 16/05/2017
20
Xem
Một Chữ Tình Khó Mà Nói Rõ.Chương 20 12/06/2017

Yên Lặng Gặp Lại Anh

tinybook tinybook
Yên Lặng Gặp Lại Anh
Nếu Ta Không Thành Tiên say mê bạn đọc bởi những tình khúc vàng thì trong Yên Lặng Gặp Lại Anh lại mang đến cảm giác hoàn toàn khác.

Đó là rất nhiều năm về sau, có một ngày tôi tâm huyết dâng trào hỏi anh : “Anh tham gia nhiều trận đấu như vậy, có lần nào khiến anh rất lo lắng không ?” Khi đó anh đang ngồi trên sô pha xem TV, nghe tôi hỏi vậy anh trả lời : “Một lần lo lắng nhất không phải là ở trên sân bóng.” Tôi lập tức thấy hứng thú, truy hỏi anh : “Vậy là nơi nào ?” Anh buông điều khiển trong tay, xoay người nhìn về phía tôi : “Là ở vùng đất tuyết Kitzbühel nước Áo.” Tôi hơi sửng sốt, lập tức hiểu ra, cười ngây ngô đi về phía sau nhẹ nhàng ôm lấy anh. Vùng đất tuyết Kitzbühel. Ba năm trước đây chúng tôi bị nhốt trong tuyết chừng 13 giờ, ngay khi tôi cho rằng hai chúng tôi sẽ chết ở đó, anh đột nhiên cầu hôn tôi. —————————-

Không có tuyệt thế mĩ nữ, không có hào môn ân oán ngôn tình sắc, không có ngược luyến tình thâm, đây chỉ là một tự truyện online xưa rất đơn giản, chỉ là hy vọng cáo nhỏ sau khi trưởng thành sẽ có được hạnh phúc. Cảm ơn mỗi người đã dừng lại đọc những dòng này, cảm ơn các bạn.

Dấu Ấn Của Hoàng Từ Ác Ma

tinybook tinybook
Dấu Ấn Của Hoàng Từ Ác Ma
Bạn đang đọc truyện Dấu ấn của hoàng từ ác ma của tác giả Điểm Tâm trên website tinybook.net. Chết chắc rồi! Lê Thiên Vẫn nhìn vào cặp mắt đen hung ác nham hiểm của Đỗ Ưng Dương, trong lòng rõ ràng hiện lên ba chữ to này. Nhiều năm trước lợi dụng người anh tuấn đẹp trai này nếm thử trái cấm. Lừa gạt được hắn “Phục vụ” một đêm, sau đó bỏ trốn mất dạng, ai biết oan gia ngõ hẹp hôm nay lại bị hắn bắt! Cô rất muốn đến liều chết phủ nhận, mặt dày nói hắn nhận lầm người. Dù sao đêm đó một mảnh tối như mực, nói không chừng hắn cũng không nhớ được động vào ai. . . . . . Mà đêm đó cả hai triền miên “Chứng cớ” vẫn còn ở trên người cô, hoàn toàn từ đầu luôn luôn cùng một khuôn mẫu từ hắn in ra, mà cô gái này luôn cố chấp nói chỉ do trùng hợp ? Hắn cũng không ngốc đến nỗi bị lừa gạt! Hừ, hắn chính là muốn nắm cô không tha,muốn hắn “phục vụ miễn phí” là không thể nha!

Thiên Hậu Của Ông Chủ

tinybook tinybook
Thiên Hậu Của Ông Chủ
Tóm tắt nội dung truyện Thiên Hậu Của Ông Chủ là tựa truyện ngôn tình hay đã hoàn của tác giả Túc Vân. Cô là ca sĩ nổi tiếng trong giới showbiz rốt cuộc lại là Thiên Hậu Của Ông Chủ, bất cứ thứ gì trên đời khi cô muốn đều có thể mua được. Thứ gì không thể mua bằng tiền thì có thể mua bằng rất nhiều tiền nhưng rồi cũng có ngoại lệ.

Đó chính là người đàn ông kia! Lần đầu tiên gặp nhau, cô đã bị Quan Hằng Trạch hấp dẫn. Nhưng ngay lúc ấy anh lại làm cho cô nổi giận. Bởi vì chán ghét mẹ của mình, anh cũng khinh thường cô chỉ là \"em gái\" nuôi.

Vì trong lúc này anh chưa nhìn thấy con người thật của cô. Chờ cô trở lại, sẽ trở thành mỹ nhân đệ nhất thiên hạ, làm anh không thể cự tuyệt! Làm thế nào bây giờ? Không lẽ cô thực sự đã buông tha anh? Đi ôm ấp với người đàn ông khác được hay sao? Mời các bạn theo dõi truyện để biết thêm tình tiết.

Bóng Hoàng Hôn

tinybook tinybook
Bóng Hoàng Hôn
Đọc truyện Bóng Hoàng Hôn của Quỳnh Dao bạn sẽ có cái nhìn thật hơn về cuộc sống đời sinh viên. Bao nhiêu gian khó của lớp sinh viên cũ, sinh viên mới.
Nhân vật của truyện bóng hoàng hôn :

- Bội Hoàng : có vẻ như một cô gái nhà giàu, đẹp quý phái nhưng cổ điển, có bản tính khá dịu dàng.

- Trúc Phượng : một cô gái đẹp, dân tỉnh, là sinh viên nghèo.

- Lê Văn : sinh viên ở trường khác mới chuyển về, đẹp trai lịch lãm.

- và còn vài nhân vật bí ẩn khác mà chỉ bạn mới biết được khi đọc các chương trong truyện...

Truyện sẽ có kết thúc ra sao ? Ba sinh viên này sẽ làm nên hấp dẫn gì cho câu truyện \"bóng hoàng hôn\" mà Quỳnh Dao dành tặng cho đọc giả.

Cầu Vòng Lúc Nửa Đêm

tinybook tinybook
Cầu Vòng Lúc Nửa Đêm
Tóm tắt nội dung truyện Truyện Cầu Vòng Lúc Nửa Đêm, câu chuyện ngôn tình sắc nói về một cựu chiến binh đã nghỉ hưu với một cô gái bị bắt cóc, anh phải trở lại với công việc đầy thử thách và gay go hết sức nguy hiểm để giải cứu cô gái xinh đẹp.

Anh cứ nghĩ rằng mình sẽ có được một cuộc sống bình thường nhưng chưa được bao lâu thì anh lại bị lôi vào tình huống một công việc hết sức nguy hiểm đó lại cứu một cô gái thoát khỏi sự truy đuổi của nhiều người vì cô đang nắm giữ một bí mật vô cùng to lớn.

Trong chuyến chạy trốn anh và cô đã vượt qua biết bao nhiêu khó khăn, mà càng bất ngờ hơn anh nghĩ cô chỉ là một cô gái yếu đuối tay trói gà không chặt vậy mà lại kiên cường đến vậy thậm chí làm anh ngạc nhiên từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.

Cũng với ngôn tình đó, nhưng truyện hay Thê Chủ Tạ Mị lại cho bạn đọc cái nhìn rất khác về tình yêu, hãy thử chiêu mộ nhé.

Kim Chủ Bị Lừa Rồi

tinybook tinybook
Kim Chủ Bị Lừa Rồi
Truyện Kim Chủ Bị Lừa Rồi là một trong những tác phẩm ngôn tình hay nhất của tác giả Nhất Độ Quân hoa.

Truyện nằm trong series truyện cùng với Thủy Chữ Đại Thần nói về triều Đại Huỳnh. Đây là một câu chuyện nói về một nữ cường thông minh, báo thù cho mẹ, giành ngôi cho chồng. Nhưng cuối cùng mới biết ra mình đã bị lừa. Chồng mình thật không hề ngây thơ \"tiểu bạch thỏ\" như chàng vẫn tỏ ra.

\"Thẩm Đình GIao, trả tiền đây!\"

\"Ta và nàng chỉ nói đến tình thôi!\"

Nợ tiền thì trả tiền, nợ thịt thì trả tình. Kim chủ bị lừa rồi!

Ngươi Có Giống Công Tử

tinybook tinybook
Ngươi Có Giống Công Tử
Bạn đang đọc truyện Ngươi có giống công tử của tác giả Nguyên Viện trên website tinybook.net.
nam nhân này nhìn đáng ghét và vô lại
Cũng không biết sao hắn ỷ vào khuôn mặt vẻ ngoài
vẫn ỷ vào việc chính mình giống người trong nội tâm của nàng
Luôn trải qua bất chính mà đối với nàng vứt mị nhãn,bỏ mạng già khiêu khích nàng
Nàng đã sặc tiếng nói đối với hắn không hứng thú rồi
Thế nhưng hắn lại nói nếu như có thể lấy được nàng, hắn không ngại “Thế thân”Ách… Đề nghị này thật mãn làm lòng người cảm động
Bởi vì nhìn hắn, thật giống như chứng kiến cái người nàng luôn luôn không quên đượcNhưng không xong chính là,lúc hắn đang hôn lên nàng,vuốt ve nàng
Nàng lại đối với “Thế thân”này của hắn có cảm giác…
Bởi vì hắn, nàng dần dần đã quên “Bản tôn “
Nhưng mà,vết thương đau nhức trước đây cũng không cho phép nàng quên lãngThế là, nàng cố ý đang lúc hoan ái gọi tên người khác
Không nghĩ đến hắn sẽ “Thẹn quá hóa giận”, trở mặt không nhận người
Lúc về đến. Nghênh đón nàng không phải thiếu niên kiên định ôn nhu tươi cười. Mà là phiêu dương bạch bà.
Lần đó gặp mặt đúng là lần cuối cùng. Nhất tràng ôn dịch mang hắn đi. Cũng mang đi lòng của nàng…

Yêu Em Như Vậy Là Sai Lầm Rồi Sao

tinybook tinybook
Yêu Em Như Vậy Là Sai Lầm Rồi Sao
Tóm tắt nội dung truyện Truyện Yêu Em Như Vậy Là Sai Lầm Rồi Sao, câu chuyện ngôn tình hay, tình cảm đặc sắc và lãng mạn của một cô gái với một chàng trai ưu tú, anh yêu say đắm cô ấy và chỉ muốn che chở cho cô, quan tâm lo lắng cho cô suốt đời.

Truyện kể về anh ngày cái lần đầu tiên gặp mặt cô trong một buổi tiệc dạ hội thì anh đã chú ý và luôn ước thầm cô chính là một nửa còn lại của anh. Và rồi hạnh phúc đến với anh bất ngờ, cuối cùng anh cũng có được tình yêu của cô, hai người yêu nhau rất mãnh liệt trong thời gian đầu, nhưng chính vì đến quá nhanh nhưng ra đi cũng nhanh không kém.

Anh có cảm giác càng ngày cô càng muốn rời xa anh, khoảng cách giữa hai người ngày một xa hơn, không còn tiếng sét như ngày nào không còn rộn rực náo nức như hôm nào, tất cả đã chấm hết.

Âm Mưu Của Nữ Phụ, Mẹ Kế Đến Đây

tinybook tinybook
Âm Mưu Của Nữ Phụ, Mẹ Kế Đến Đây
Cuốn sách Âm Mưu Của Nữ Phụ, Mẹ Kế Đến Đây bị bỏ dở và nữ phụ tội nghiệp lập mưu trả thù mẹ kế tác giả độc ác xấu xa.

[Hãy cho mẹ kế cảm nhận được sự xấu xa của bản thân mình như trong tác phẩm Diễm Phu Nhân]

(Truyện online kể về lũ ngốc dám lập mưu đùa giỡn mẹ kế! Hãy nhớ ai là người mang nặng đẻ đau các ngươi a!! Chỉ cần ta muốn, các ngươi hãy xem mẹ kế ta làm sao khiến các ngươi ngoan ngoãn mà quỳ xuống, dâng hết bản thân lên đây!)

-Ha ha, tiểu ngu ngốc...

-Nữ nhân, ngươi thoát được ư?

-Ta là người đàn ông đầu tiên của ngươi đấy!

-Khanh khách, ta sẽ biến ngươi trở thành người phụ nữ ngôn tình lẳng lơ của riêng ta.

-Ta sẽ tặng cho em chiếc lồng bằng kim cương xinh đẹp nhất, rực rỡ nhất tựa như vẻ đẹp của em vậy.

-Chưa từng có người nào có thể thoát khỏi tôi, em là người đầu tiên và cũng sẽ là người cuối cùng.

-Thần nói, em là của ta.

-Em thuộc về tôi, không phải Thiên Thần mà là ác quỷ.

-Khi em thức giấc, tôi ở đây.

Thâu Trọn Gió Xuân

tinybook tinybook
Thâu Trọn Gió Xuân
Bạn đang theo dõi truyện Thâu Trọn Gió Xuân của tác giả Thị Kim. Truyện nói về Vân Phỉ vẫn ngỡ mình là người may mắn nhất thế gian này. Nàng có một gia đình hạnh phúc và đầm ấm ngôn tình: một người cha oai phong lẫm liệt, là bá chủ của đất Sở nhưng lại hết sức chung tình, thề không bao giờ nạp thiếp; một người mẹ trẻ trung xinh đẹp, đã ngoài ba mươi nhưng vẫn hồn nhiên như thiếu nữ; một đệ đệ bụ bẫm dễ thương, thông minh lanh lợi. Vậy mà hạnh phúc ấy bỗng tan thành mây khói khi cha nàng dẫn một cô gái trẻ về nhà và bảo đó là nhị phu nhân – người có ích cho giấc mộng đế vương của hắn. Giây phút ấy, Vân Phỉ ngỡ như có hàng ngàn mũi tên bắn xuyên qua trái tim mẹ mình. Nàng thề, từ nay không bao giờ dám tin vào đàn ông nữa. Thứ duy nhất có thể tin tưởng và dựa dẫm chính là tiền bạc.

Rồi truyện gì đến cũng đến nàng gặp được Úy Đông Đình, đại tướng quân trẻ tuổi tài cao, khôi ngô tuấn tú, cơ trí hơn người. Một Vân Phỉ luôn tinh ranh ma mãnh nhưng mỗi khi gặp phải Úy Đông Đình thì cứ như Tôn Ngộ Không không thể thoát khỏi lòng bàn tay Phật tổ. Song song với mối tình của họ là cuộc chiến giành quyền lực giữa các các phe phái và cuộc chiến giữa Vân Phỉ với các thê thiếp của cha để bảo vệ lợi ích cho mẹ cùng đệ đệ.

Úy Đông Đình không thật thà như Tống Kinh Vũ, không giàu có như Lục Nguyên, không khôi ngô như Triệu Sách – những người cũng đem lòng yêu nàng. Nhưng bù lại, chỉ có chàng mới là người nhẫn nại nhất trước lòng dạ sắt đá của nàng, là người hiểu rõ nàng hơn ai hết. Úy Đông Đình nâng niu trân trọng những ưu điểm của nàng, cũng đồng ý bao dung cho cả những khuyết điểm của nàng. Bởi vì:

“Ở trong lòng ta, nàng thế nào đều tốt. Cho dù người khắp thiên hạ đều nói nàng không tốt thì ta cũng sẽ nói nàng tốt. Chỉ cần có em chung đường...”

Tường Phong Truyền Kỳ

tinybook tinybook
Tường Phong Truyền Kỳ
Bạn đang theo dõi truyện Tường Phong Truyền Kỳcủa tác giả Già Lăng Công Tử, truyện ngôn tình sủng là một câu truyện hài té ghế liên tục, truyện có cảnh báo là tránh xa người khác khi đọc (không lại có người tưởng bạn điên)

Bạn ưa những truyện trinh thám,với những vụ giết người và những bí ẩn luôn chờ người khám phá

Bạn muốn tìm nữ chính thông minh đúng lúc và tiểu bạch khi cần, hoặc một nữ chính luôn giả vờ ngây ngô, phẫn trư ăn thịt hổ

Bạn ưa truyện online hay về võ lâm giang hồ,về những chàng công tử đẹp trai, tài giỏi, về Miêu Cương cổ trùng, và Đường môn với những loại độc kì lạ

Hay bạn thích những câu truyện về sự đấu tranh trong triều đình, về những mưu mô màu xám đen trong cuộc chiến tranh bất tận để tranh giành bờ bến, những hải vương trên biển với những chiến thuyền hùng vĩ, những cuộc chiến đẫm máu tranh ngôi vị chí tôn

Thì…

Bạn hãy đọc “Tường Phong truyền kỳ” một câu truyện mà mình đã không hối tiếc khi đọc nó. Câu truyện kể về một phần cuộc đời của cô gái Triển Kiều tự Tường Phong, được người giang hồ tôn xưng là Tường Phượng tiên sinh.

Toàn truyện gồm 6 phần: “ Giang Nam dẫn”, “Lạc Dương phú”, “Tây Cương khúc”, “Đại Mạc ca”, “Thục Trung từ”, “Thương Hải dao”

Với giọng văn cực kỳ tưng tửng, “Già Lăng công tử” đã viết nên “Tường Phong truyền kỳ” mang đầy đủ mọi sắc thái của gần nhưng toàn bộ các thể loại truyện ngôn tình hiện nay với kiểu châm biến ngộ nghĩnh

Thầm Yêu: Quất Sinh Hoài Nam

tinybook tinybook
Thầm Yêu: Quất Sinh Hoài Nam
Truyện tiểu thuyết do tác giả Bát Nguyệt Trường An của “Xin chào, những tháng năm xưa” tập trung sáng tác trong suốt bốn năm, bộc bạch hết thảy cảm xúc khi yêu một người suốt cả thời niên thiếu. Thầm Yêu: Quất Sinh Hoài Nam là một trong những tác phẩm được độc giả mong chờ nhất trên mạng văn học Tấn Giang.

“Đây là ngôn tình tiểu thuyết được tôi viết một cách nghiêm túc nhất, cất chứa nhiều tình cảm nhất, thời gian sáng tác cũng lâu nhất...” Nếu như trong “Xin chào, những tháng năm xưa”, tôi kiếm tìm sự đồng cảm, vậy ở trong “Thầm yêu – Quất Sinh Hoài Nam”, tôi đang tìm kiếm những nét giống nhau giữa chúng ta.” – Bát Nguyệt Trường An

Đây là một câu chuyện về tình yêu thầm thương trộm nhớ như trong Thê Chủ Tà Mị. Chỉ là, thời gian thầm yêu này dài quá, dài đến mức có thể đánh thức ký ức về mối tình sâu kín mà mỗi người đã từng trải qua.

Bốn năm chờ đợi sẽ không uổng phí.

Trước giờ chưa từng có một tác phẩm tiểu thuyết thanh xuân nào có thể miêu tả tỉ mỉ trái tim của những người trẻ tuổi như thế.

Cuốn sách này sẽ khiến người ta mê mẩn. Tất cả những gì ngủ say trong não, hết thảy những gì sôi sục trong tim, toàn bộ những ký ức về yêu thương, đều sẽ ngầm cuộn trào mãnh liệt.

“Tình yêu thiết tha của những người trẻ tuổi sẽ đủ sức lay động trái tim bất cứ ai, cũng có thể khiến họ phải thốt ra một tiếng thở dài cảm thán.”

Anh Ở Phía Sau Em

tinybook tinybook
Anh Ở Phía Sau Em
Truyện cổ tích nói rằng nàng Bạch Tuyết bất hạnh mất mẹ, bị dì ghẻ độc ác săn đuổi phải nương nhờ nhà của bảy chú lùn. Các chú lùn rất quan tâm nàng, luôn lo lắng và bảo vệ cho nàng. Một ngày, hoàng tử xuất hiện, mặc dù rất yêu quý Bạch Tuyết nhưng vì nhận ra tình cảm chân thành của hoàng tử nên các chú lùn vẫn quyết định để Bạch Tuyết đi cùng hoàng tử.
Tóm lại, nếu bạn là một cô gái, trong cuộc đời bạn sẽ có thời điểm xuất hiện cả chú lùn và hoàng tử. Chú lùn giúp đỡ bạn những khi bạn gặp khó khăn, hoàng tử là hình mẫu lý tưởng của bạn.
Xin đừng hiểu nhầm, tôi không định nói đến việc chúng ta nên lựa chọn ai giữa chú lùn và hoàng tử hay giữa người yêu mình và người mình yêu. Vấn đề ở đây là  nên làm gì nếu một ngày đẹp trời, bạn nhận ra rằng hoàng tử và chú lùn mới là một đôi, còn bạn –nàng Bạch Tuyết xinh đẹp, chỉ là một cái bia họ dùng để che mắt thiên hạ.

Hạnh Phúc Ngay Bên Cạnh

tinybook tinybook
Hạnh Phúc Ngay Bên Cạnh
Truyện Hạnh Phúc Ngay Bên Cạnh là một truyện mới được gửi đến bạn đọc trên trang tinybook.net, một câu chuyện tình yêu nhẹ nhàng đến dịu dàng, cứ thế đi vào lòng bạn đọc. Đọc truyện hẳn bạn sẽ phải đổ gục trước sự ngọt ngào đến mê lòng người, một mối tình điển hình đẹp như trong tranh, đậm chất truyện ngôn tình Trung Quốc.

Truyện xoay quanh mối tình của hai nhân vật chính là Bảo Thục và Dương Chính, một mối tình nhiều năm hình thành rất tự nhiên mà cũng thuận theo tự nhiên mà phát triển. Anh và cô từ tình bạn từ những rung cảm, từ sự gắn bó lẫn sự đồng điệu mà trở nên hòa hợp với nhau. Trải qua một số chuyện, bước qua những cung đường khác nhau, qua những thăng trầm mà nhận ra được đâu là bến đỗ hạnh phúc của đời mình....

Có lẽ, người khác sẽ cảm khái, anh cần gì dùng thời gian mười năm để chờ đợi cô, bỏ lỡ bao nhiêu thời thanh xuân ở giữa. Nhưng anh không hề hối hận. Tâm linh gặp nhau, không có quá sớm hoặc là quá muộn, chỉ có đúng lúc. Nếu kết cục là tốt đẹp, thời gian ở giữa trôi qua một cách vô ích cũng không nhất định than vãn. Rốt cuộc ai là người đầu tiên phát hiện tâm sự của anh, anh thản nhiên nở nụ cười. Không phải bản thân anh, mà là ông nội bảo thủ và ít nói của anh.

Bằng không ông sẽ không làm chiếc đồng hồ kia dưới sự thỉnh cầu của anh, lại càng không gạt anh đổi chữ “Bảo” màu bạc trên vị trí số 12. Nhưng mà quà sinh nhật này anh vẫn không muốn tặng cho người mình muốn tặng, bởi vì đây là tác phẩm cuối cùng của ông nội, anh vẫn đặt nó bên trong cùng ngăn kéo. Giống như anh vẫn đặt tình cảm của mình ở trong góc. Anh muốn giữ mãi chiếc đồng hồ này ở bên cạnh mình. Cũng giống như giữ mãi Bảo Thục ở bên mình. Ngã tư đường ngoài cửa sổ chào đón bình minh đã đến, ánh mặt trời sẽ luôn chiếu rọi đến từng ngóc ngách...

Một kết thúc hạnh phúc cho truyện, một cái kết hoàn hảo như trong truyện cổ tích, một chuyện tình đẹp như tranh vẽ. Tình yêu của anh, ngọn lửa của lòng anh chính là cô, hãy cùng theo dõi truyện để đồng hành cùng mối tình này nhé. Bạn cũng có thể theo dõi những truyện khác cùng thể loại như: Giao Dịch Hàng Tỷ: Tà Thiếu Xin Dùng Chậm, Thiên Tài Bảo Bối: Tổng Tài Không Được Đụng Mẹ Ta, Vợ Trước Của Tổng Giám Đốc Máu Lạnh,...

Đi Tìm Dấu Chân Của Hạnh Phúc

tinybook tinybook
 Đi Tìm Dấu Chân Của Hạnh Phúc
Tóm tắt nội dung truyện Là tựa truyện teen hay nhất hiện nay, với sinh mạng con người chẳng qua như ngọn đèn trước gió, tùy thời mà tắt đi. Hơi thở tắt đi, xác thịt trống rỗng, linh hồn rồi cũng đi đến nơi đã định cho nó. Nhưng, có mấy người trước khi chết đi đã thỏa cuộc sống của mình?!

Người sống là phải có tình, nhưng nếu đã là người vô tình thì trong mắt họ sự sống cũng không còn quan trọng? Người sống lại cần tiền, nhưng là người không có tiền thì e sẽ chết? Người sống cũng khát khao quyền lực, nhưng nếu không có quyền lực, phải chăng họ sẽ nên hèn mạt?

Người vì tình sinh ra mù quáng, người vì tiền bất chấp tất cả, người vì quyền lại hy sinh tất cả...

Tình yêu, tiền tài, quyền lực... cái cuối cùng còn lại là gì?

Mời độc giả cùng thưởng thức tựa truyện online hay, mang tên Đi Tìm Dấu Chân Của Hạnh Phúc của tác giả Châu Khoa.

Thử Miêu Đồng Nhân

tinybook tinybook
Thử Miêu Đồng Nhân
Tác giả Khôi Hài cho ra mắt siêu phẩm Thử Miêu Đồng Nhân thuộc thể loại ngôn tình sủng kể rằng xuyên tới Tống triều, nhà chỉ có bốn bức tường, nghèo rớt mồng tơi.

Nhà chỉ có mẹ già, hai mắt bị mù, dở ngây dở dại.

Danh tự không biết, thân phận không biết, cha ruột không biết, cái gì cũng không biết.

Thiếu niên Triệu Trăn 45° nhìn qua cửa sổ, lòng tràn đầy tang thương…

Bỗng nhiên có một ngày, một mỹ thanh niên với sắc đẹp khó cưỡng, toàn thân y phục đỏ thắm từ trên trời giáng xuống:

“Tại hạ Triểu Chiêu!”

Bỗng nhiên có một ngày truyện hot lại đến, lão trung niên mặt đen trăng khuyết giữa trán mừng rớt nước mắt:

“Lão thần Bao Chửng!”

Thiếu niên Triệu Trăn đột nhiên ngộ đạo: “Chẳng lẽ ta chính là vị thái tử trong Li miêu tráo Thái tử kia sao?!”

Quân Hôn Tham Mưu Trưởng Làm Ngọt Thê Tức Giận

tinybook tinybook
Quân Hôn Tham Mưu Trưởng Làm Ngọt Thê Tức Giận
Tóm tắt nội dung truyện Cô mở miệng nói như đùa: \"Chúng ta kết hôn đi!\"

Kết quả, người đàn ông đối diện thật sự đáp lại: \"Tốt, vừa vặn hộ khẩu của bản thân tôi cũng mang theo\"

Vì thế, cô bị hắn lừa gạt, cầm theo hộ khẩu của mình đến cục dân chính.... kết hôn

_______

Cố Niệm Hề cả đời bi thảm nhất, chính là bị bạn tốt dồn đến góc tường, cướp mất đi bạn trai của mình trên thành phố xa lạ này

Nhìn bọn họ hừng hực khí thế đại chiến ở trên giường, một ý niệm tà ác hiện ra trong đầu cô: Lão nương nhất định sẽ chuyển hộ khẩu của ta đến nhà của ngươi

Nếu không đảm đương nổi lão bà, kia làm người chị dâu cũng không ngại!

Nhưng thật không ngờ lão công được cô chọn trúng, lại chính là một con hồ ly giảo hoạt, vô cùng phúc hắc nha

Vô Hạn Luân Hồi

tinybook tinybook
Vô Hạn Luân Hồi
Tác giả Anh Lạc Chung Ly đã gửi đến bạn đọc trên trang tinybook.net một truyện mới đầy sức hút, truyện  là truyện ngôn tình nhưng lại mang một màu sắc mới mẻ không quá bi lụy hay sầu thảm, màu sắc lấp lánh thu hút người đọc. Lối viết truyện sống động, chân thực, cách xây dựng nhân vật cũng thực sự khác biệt không đi vào lối mòn, diễn tả thực dung dị, dễ hiểu... Truyện còn là một truyện trinh thám với yếu tố ly kì hấp dẫn bạn đọc.

Ngoại trừ việc nhân vật chính là nữ, truyện này cơ bản không có gì khác với các bộ vô hạn lưu khác . Nhân vật chính của truyện Vô Hạn Luân Hồi là một cô gái bình thường, tình cờ (hoặc cố ý) nhận được một tin nhắn khả nghi trong điện thoại, sau đó là bước chân vào thế giới luân hồi. Từ một lính mới gà mờ yếu ớt, cái gì cũng không biết, chưa từng tận mắt đối mặt với một trận chiến nào, dần dần trưởng thành, từng bước một mạnh mẽ lên, trở thành đột trưởng, xây dựng tiểu đội luân hồi, tập hợp các đội viên (đủ các loại người), vượt qua các phó bản kinh dị, lấy tốc độ khó có thể tưởng tượng được khiến cả thế giới luân hồi phải kinh hãi, đối địch cùng tiểu đội luân hồi mạnh nhất thế giới… Cuối cùng đi tới đỉnh cao, trở thành người mạnh nhất thế giới.

Có lẽ vì tác giả là nữ, độc giả chủ yếu cũng là nữ, cho nên mức độ âm u tuyệt vọng trong truyện giảm thiểu đáng kể so với Vô Hạn Khủng Bố, nhưng cơ bản vẫn đủ kinh dị. Các nhiệm vụ ranh ma, những trận đoàn chiến đặc sắc, đấu trí đấu dũng, phó bản khủng bố… đều tập hợp đầy đủ. Xen lẫn những khoảnh khắc chạy đua với tử thần là những giây phút thư giãn nhẹ nhàng của thành viên đội “Hồ Sinh Cửu Vĩ”. Trong lúc đối mặt với tử vong, dĩ nhiên phải có cái gì đó khiến cho mọi người thoải mái hơn, thản nhiên hơn một chút, chứ không chỉ đơn thuần là tuyệt vọng giãy dụa.

Đúng như tên của truyện, “Luân hồi”, một vòng xoáy không có điểm đầu và điểm cuối, cuộn tròn lại rồi gặp nhau. Vĩnh viễn không có hồi kết… Mời bạn theo dõi và tìm đọc thêm các tác phẩm khác cùng thể loại như:  Tổ Trinh Thám Linh Dị,  Nếu Ốc Sên Có Tình Yêu,...

Nguyện Thế Mưa Gió Để Đời Nàng Vô Ưu

tinybook tinybook
Nguyện Thế Mưa Gió Để Đời Nàng Vô Ưu
Truyện Nguyện Thế Mưa Gió Để Đời Nàng Vô Ưu là một truyện mới được gửi đến bạn đọc trên trang tinybook.net, một truyện khá đặc sắc và thú vị với những cung bậc cảm xúc khác nhau của tình yêu, có chút yêu ghét, giận hờn, nhớ mong. Mời bạn đọc truyện ngôn tình dưới ngòi bút của tác giả Cô Hồng, sống động, chân thực và đầy sức hút.

Cố Dịch Huân: Ta cam tâm tình nguyện dùng ta chống mưa gió hộ nàng để cuộc đời nàng vô ưu! Một cặp đôi trời sinh tương phản, tiểu cừu nghịch ngợm bốc đồng cùng đại sói xám đấu trí so dũng khí, từ nay về sau vô ưu vô lo, cùng sống hạnh phúc như chuyện xưa. Một người gian trá giảo hoạt, đại sói xám lãnh khốc phúc hắc như thế nào lại thận trọng, trăm phương ngàn kế, theo cuộc sống trôi qua, vừa đau vừa sủng đến ăn luôn tiểu cừu trong chuyện xưa.

Bởi vì em như bông hoa hướng dương, làm băng truyết trong thế giới của tôi tức thì tan rã, xuân về hoa nở, mọi linh hồn đều bắt đầu rục rịch. Tâm tôi đang yên lặng vì em mà bất an xôn xao. Cho nên, đối với em, tôi nhất định phải có!

\"Đang nghĩ cái gì, cao hứng như vậy?\". \"Chủ nghĩa cộng sản\". “Ân?”. “Thực hiện cộng – sản chủ nghĩa, là có thể phân phối chia đều nha, theo tỉ lệ nam nữ hiện tại, nói không chừng em có thể phân đến hai lão công!”. “...”. Vừa bắt đầu, khả năng sẽ có điểm ngây thơ dài dòng, về sau sẽ rơi vào cảnh đẹp! Mọi người nhìn xem đi

Rốt cuộc đã xảy ra chuyện gì ? Cô và anh mãi cứ như thế này sao? Truyện Nguyện Thế Mưa Gió Để Đời Nàng Vô Ưu sẽ nói cho bạn biết, bạn cũng có thể tìm đọc những truyện khác cùng thể loại như: Giao Dịch Hàng Tỷ: Tà Thiếu Xin Dùng Chậm, Thiên Tài Bảo Bối: Tổng Tài Không Được Đụng Mẹ Ta, Vợ Trước Của Tổng Giám Đốc Máu Lạnh,...

Tổng Tài Yêu Thủy Tinh

tinybook tinybook
Tổng Tài Yêu Thủy Tinh
Tác giả Thiên Nhan gửi đến bạn đọc một truyện ngôn tình khá đặc sắc với những tình tiết đầy sức lôi cuốn. Truyện vẫn là đề tài tình yêu phúc hắc và bá đạo, tình yêu này có nhiều điều còn khúc mắc. Nếu bạn yêu thích những câu chuyện tình yêu, nếu bạn muốn đọc những câu chuyện có chút vui vẻ những cũng tràn đầy xúc cảm, có chút thực lại mang theo chút cảm xúc, không đậm cũng chẳng nhạt, nhẹ nhàng và dung dị, bạn hãy đọc truyện Tổng Tài Yêu Thủy Tinh.

Ai, không có ngực lại không có da thịt giống như người phụ nữ này vừa không kiều mỵ vừa không đáng yêu, thói quen đắm chìm trong đường cong của những người phụ nữ chính anh căn bản nhìn cũng sẽ không nhìn lâu, chớ nói chi là đối với cô nảy sinh “Ra tay” dục vọng!

Bà nội hết lần này tới lần khác nhìn thích, trăm phương ngàn kế muốn nhận cô làm cháu dâu, còn lấy bệnh tim tái phát “Uy hiếp” anh. Anh không thể làm gì khác hơn là thuận theo bà nội một tay an bài tâm nguyện “Gian trá”, ngoan ngoãn đi vào nấm mồ hôn nhân...

Bất quá anh nói trước, muốn làm vợ của anh là phải trả giá thật lớn, anh có thể cho cô , ngoại trừ khế ước lạnh băng. Chính là một cuộc lại một cuộc hoan ái, về phần thật lòng, rất xin lỗi, anh đã sớm đem nó khóa...

Liệu đến cuối cùng tình yêu này sẽ kết thúc ra sao, còn gì thú vị nữa, truyện còn những gì tiếp nối nữa đây. Mời bạn đón đọc truyện để tìm được lời hồi đáp, bạn cũng có thể đón đọc những truyện khác cùng thể loại như: Duyên Tới Là Anh, Nghe Nói Tình Yêu Sẽ Đến,...
tinybook Kho Sách
Chat