Vương Phủ Nuôi Em Tiểu Thích Khách Chương 15 Xưa Nay Thường Tìm Được Đường Sống Từ Cõi Chết

Vương Phủ Nuôi Em Tiểu Thích Khách
Tác giả: Nãi Hương Lưu Ly Tửu
Thể loại: Ngôn Tình
Nguồn: yukiomina.wordpress.com
Số chương: 20
Lượt xem: 1427
Tóm tắt nội dung:
Xưa Nay Thường Tìm Được Đường Sống Từ Cõi Chết Chương 15
Tổng số chương: 20
TênChươngQuyểnNgày
1
Xem
Thích Khách Nhà Ai Mới Trưởng ThànhChương 1 02/05/2017
2
Xem
Nhảy Vào Thùng Tắm Cũng Tắm Không Sạch ĐượcChương 2 02/05/2017
3
Xem
Hưởng Thụ Sự Đãi Ngộ Đặc Biệt.Chương 3 02/05/2017
4
Xem
Đời Người Nơi Nào Không Gặp LạiChương 4 02/05/2017
5
Xem
Một Nụ Cười Quyến Rũ Vạn Chúng SinhChương 5 02/05/2017
6
Xem
Ta Chính Là Tân Sủng Của Huynh ẤyChương 6 02/05/2017
7
Xem
Trong Mơ Không Còn Nhớ Mình Là Khách NữaChương 7 02/05/2017
8
Xem
Rung ĐộngChương 8 02/05/2017
9
Xem
Huynh Đệ Hảo Hữu Cùng Ra TrậnChương 9 02/05/2017
10
Xem
Ngày Tốt Cảnh Đẹp, Ngủ Không ĐượcChương 10 02/05/2017
11
Xem
Đã Nghèo Còn Gặp Cái Eo.Chương 11 02/05/2017
12
Xem
Tâm Tư Đế Vương Sâu Như BiểnChương 12 02/05/2017
13
Xem
Không Trốn Thoát Được Lòng Bàn Tay HắnChương 13 02/05/2017
14
Xem
Kêu Trời Trời Không Thấu, Kêu Đất Đất Chẳng LinhChương 14 02/05/2017
15
Xem
Xưa Nay Thường Tìm Được Đường Sống Từ Cõi ChếtChương 15 02/05/2017
Tin rằng dù là ai khi ở chung một phòng với Bạch Hổ Tây Vực cũng sẽ không thể bình tĩnh thảnh thơi được chứ đừng nói đến chuyện ngủ với ngáy, chắc chắn sẽ mở thật to mắt cảnh giác từng giây từng phút một.

Nhưng Diệp Đàn lúc nào cũng là ngoại lệ.

Nói không sợ đương nhiên không phải, nàng sợ đau, sợ chết là đương nhiên, nhưng có nhiều lý do hơn nữa thì cũng không ngăn được khoảnh khắc cơn buồn ngủ ùn ùn kéo đến. Dù nàng có liên tục nhắc nhở mình phải giữ vững tinh thần thế nào đi nữa, cuối cùng cũng vẫn dựa vào tường ngủ đến quên cả trời đất.

Vô tư đến mức này thực sự cũng khiến ngành nghề thích khách mất hết cả thể diện.

Chờ đến lúc nàng tỉnh dậy từ giấc ngủ mơ màng, vừa mở mắt đã thấy ngay khuôn mặt rất to của bạn hổ trắng nào đó, thậm chí còn đếm được bạn ấy có mấy sợi râu — không ngờ tướng ngủ của nàng xấu như thế, lăn trái lăn phải cuối cùng suýt ngủ cùng con hổ luôn.

Cảm ơn trời cao đã không để cho nàng gác cả chân lên lưng ông hổ!!! Nếu vậy, thì hiện giờ có lẽ nàng đã bị gặm chỉ còn lại một cái chân mất rồi!

Diệp Đàn thận trọng uốn éo người trên mặt đất, cố gắng giảm động tĩnh xuống thấp nhất có thể, dịch vào góc lồng. Nàng không biết hiện giờ là giờ nào, liệu một khắc sau con hổ này có thể vươn móng vồ mình hay không. Việc nàng có thể làm chỉ là chờ đợi, nếu tốt số, chưa biết chừng có thể được số phận quan tâm, chờ được đến lúc cửa lồng mở ra.

Có điều, nói đi cũng phải nói lại, dù cửa lồng có mở ra, sau đó cũng chỉ rơi vào cảnh bị Hoàng đế lại túm đi mà thôi?! Nếu vậy, thì thà bây giờ nàng chết luôn cho xong!

“Ôi trời ơi… Sao ta còn trẻ thế này mà đã gặp họa cơ chứ? Ta còn chưa tích cóp đủ của hồi môn, ta còn muốn thành thân, ta còn phải cố gắng làm nhiệm vụ để môn chủ phải nhìn ta bằng con mắt khác cơ mà… Hu hu, ba lượng bạc mà Thập Tứ tỷ nợ ta kia vẫn còn chưa trả, cũng không biết sau này liệu tỷ ấy có cầm đi mua luôn quan tài cho ta không…” Các vấn đề cần suy nghĩ càng ngày càng bay xa…

Cũng không biết rốt cuộc đã bao lâu, nàng lẩm bẩm đến mệt nhoài, ủ rũ dựa vào tường khắc mấy chữ như gà bới để giải sầu, đến tận khi đột nhiên kinh hãi nghe thấy tiếng mài móng vuốt ở sau lưng. Nàng quay đầu nhìn lại, thấy con hổ trắng kia đã tỉnh dậy, đang oai phong lẫm liệt lắc lắc người, dáng vẻ như đang khởi động để chuẩn bị vận động vậy. Chiếc lưỡi đỏ như máu còn tỏa ra hơi ấm nhè nhẹ, nó chậm rãi liếm móng vuốt, rồi lập tức quay chiếc đầu to nhìn về phía nàng.

Diệp Đàn chợt cảm thấy tóc gáy dựng lên hết, nàng lau mồ hôi lạnh trong lòng bàn tay vào vạt áo, thận trọng chào hỏi đối phương: “Hi, Hổ huynh, nể tình cùng là kẻ lưu lạc tha phương, huynh có thể chờ một lát nữa rồi mới dùng cơm không?”

Hổ trắng không thèm để ý đến nàng, chỉ chậm rãi bước từng bước một lại gần, vừa đi còn vừa không quên mài bộ móng sắc nhọn xuống đất, như thể chuẩn bị sẵn tư thế để một kích trúng đích luôn vậy.

“Ta… Ta thật sự chưa trưởng thành hết đâu, chẳng được mấy lạng thịt, ăn không ngon…” Nàng khóc không ra nước mắt, liên tục lùi về phía sau, “Hay là ngươi chờ Phương ám vệ tới rồi ăn y được không? Y vừa cao to vừa khỏe mạnh, ăn một bữa là no tới ba bữa, không ăn hết thì để làm lương thực dự trữ cũng được, lãi lắm!”

Hổ trắng làm gì có hứng thương lượng điều kiện với nàng, dù sao, trong mắt nó, một cô nương như nàng cũng chẳng khác gì một cái đùi gà biết đi, nó hơi khuỵu người xuống, cổ họng phát ra những tiếng gầm gừ khe khẽ, hiển nhiên là điềm báo sắp tấn công.

Sợi dây thần kinh căng thẳng trong đầu nàng dường như vừa đứt phựt sau khi bị kéo quá căng, toàn thân Diệp Đàn lả xuống, hai mắt nhìn hổ trắng chằm chằm, cả người run lên ra sức dùng lưng đập cửa, mặc dù trong lòng cũng biết rõ điều này hoàn toàn chẳng có tác dụng gì, nhưng việc mà người bị dồn vào bước đường cùng có thể làm thật ra cũng không nhiều lắm, tất cả chỉ xuất phát từ bản năng nguyên thủy mà thôi.

“Có ai không… Có ai không? Cứu mạng!!!”

Có hô to hơn nữa cũng vô ích, cùng lắm là có thể khiến tâm trạng của mình thoải mái hơn một chút trước khi chết mà thôi, nhưng trời cao lại liên tục đùa giỡn với nàng.

Ngay vào khoảnh khắc nghìn cân treo sợi tóc, dường như để đáp lại tiếng kêu cứu của nàng, ngoài cửa chợt vang lên những tiếng va đập mạnh, ngay sau đó, cửa lao bị ai đó dùng nội lực phá tan.

Bụi đất bay mù mịt che mờ tầm mắt, nàng vội vàng bịt hai mắt lại, nhưng cùng lúc đó, lại cảm thấy ai đó túm ngang eo, cơ thể cũng bị bế ngang lên.

Mùi hương thụy não quen thuộc ập tới, giọng nói của đàn ông mang theo tiếng cười vang lên bên tai: “Tiểu thích khách cũng có lúc sợ hãi à? Có mất mặt không hả?”

Diệp Đàn kinh ngạc ngẩng đầu, đối diện ngay với đôi mắt hẹp dài mê hoặc, dù nửa khuôn mặt bị khăn bịt mặt che đi, nhưng nàng cũng tin chắc rằng đây chính là Bùi Tĩnh Uyên, không sai được.

Hắn lại huênh hoang đến mức dám xông vào tư lao Thiên phủ để cứu người sao?!

“Ai bảo ta sợ chứ?! Huynh có biết vì bảo vệ cho chút khí phách này mà ta đã phải trả giá đắt đến mức nào không? Ta bị giam một mình trong hoàng cung sung sướng lắm chắc… Ôi cẩn thận sau lưng huynh!”

Có lẽ hổ trắng bị chọc tức, tung người lao tới, Bùi Tĩnh Uyên phản ứng rất nhanh, ôm nàng quay người tại chỗ, bội kiếm trong tay đâm thẳng vào cổ họng đối phương, nhất thời bị máu nhuộm đỏ một mảng lớn.

“… Oa oa, huynh lợi hại thật!” Lời ca ngợi đến từ một vị thích khách hoàn toàn quên mất thân phận của mình.

“Mấy lời này nàng giữ lại để nói sau đi, giờ nàng chỉ cần ngoan ngoãn chờ bản vương đưa nàng ra ngoài là được.” Hắn nhỏ giọng cười nói, “Nội dung trong lá thư kia, bản vương nhớ kỹ từng câu một, phải để bốn chữ ‘sau này gặp lại’ trở thành sự thật mới được chứ.”

Ngực của hắn rất ấm áp, lồng ngực rắn chắc đủ khiến nàng có cảm giác yên bình, trái tim của Diệp Đàn như xao động, không kìm được liền dụi dụi đầu vào ngực hắn, giống như con mèo nhỏ tìm kiếm sự che chở vậy, dáng vẻ dịu dàng nhu thuận hiếm có.

Thời khắc này, đột nhiên nàng chẳng muốn nghĩ ngợi gì nhiều nữa, tiếng chém giết xung quanh cùng với mùi máu tanh cũng không thể quấy rầy nàng, thời gian như ngừng trôi tạo thành một khoảng dài tĩnh lặng, còn nàng, được hắn bảo vệ ở chính giữa phạm vi không thể xâm phạm được, phá tan những song sắt của tư lao Thiên phủ để chạy tới chân trời rộng lớn hơn.

Chỉ là một thanh bội kiếm bình thường cũng có thể được Bùi Tĩnh Uyên vận dụng linh hoạt tối đa, tàn sát thẳng tay không ngừng một khắc. Mọi thủ vệ định ngăn cản đều bị hắn giải quyết từng người từng người một, tiếng kêu rên đau đớn của những kẻ bị thương vang lên rõ mồn một sau lưng. Hắn không quay đầu lại, vòng tay ôm Diệp Đàn cũng không buông lỏng chút nào, cho đến tận lúc nhìn thấy một nhóm hắc y nhân từ bên ngoài đang muốn chạy vào trong tư lao.

Nhóm người đó không ai khác ngoài nhóm thích khách của Huyền Y môn.

Mọi người cũng ăn ý thật đấy, thích khách và đối tượng bị ám sát chọn cùng một thời điểm để đi cứu người.

Diệp Đàn chợt căng thẳng, ra sức kéo góc áo Bùi Tĩnh Uyên: “Đi nhanh lên, đi nhanh lên, đó là các huynh đệ của ta! Nếu phát hiện ra huynh, họ sẽ xuống tay không nể nang gì đâu.”

Bùi Tĩnh Uyên nhướng mày như cười như không: “Nàng đang lo cho bản vương à?”

“… Huynh nhiều lời thế làm gì! Sớm muộn gì ta cũng sẽ trả ân tình này của huynh, nhưng điều kiện tiên quyết là huynh đừng có chết trước lúc đó!”

“Người có thể giết được bản vương còn chưa ra đời đâu, nàng lo lắng quá.” Ánh mắt hắn ánh lên như bầu trời đêm đầy sao, giọng nói trầm thấp dịu dàng khiến người ta say lòng, “Thực ra, lần này bản vương tới trừ cứu mạng nàng ra, còn một câu nữa muốn nói cho nàng nghe.”

Diệp Đàn bất an nhìn xung quanh, từng thời từng khắc đều cảnh giác xem có truy binh đuổi tới hay không, gật đầu không mấy để tâm: “Huynh mau nói đi, ta đang nghe đây.”

“Trong thư nàng có nói với bản vương, rằng không xác định được mấy lời bản vương nói là thật hay giả, vậy bây giờ bản vương sẽ nhắc lại một lần nữa — tất cả những lời đó đều là thật, vô cùng chân thật, không có chút giả dối nào.”

Nói như vậy, cũng tương đương với việc thừa nhận một cách trá hình sự thật rằng hắn thích nàng.

Dù lúc trước hắn cũng từng ngấm ngầm rồi công khai nói với nàng vô số lần, nhưng chỉ có lần này, Diệp Đàn chọn cách tin tưởng hoàn toàn không hề nghi ngờ chút nào.

Không có vì sao cả, chỉ vì nàng bằng lòng tin tưởng mà thôi.

“Ừm, ta nhớ rồi.”

Còn chưa dứt lời, Bùi Tĩnh Uyên đã đưa tay giật khăn bịt mặt xuống, khom người về phía trước hôn lên môi nàng, cảm giác hơi lành lạnh khiến nàng mất cả sức lực để né tránh.

Đây là lần thứ hai nàng và hắn hôn nhau, tâm trạng lại khác xa với lần đầu tiên, trong khoảnh khắc đó, thậm chí Diệp Đàn còn nảy sinh cảm xúc muốn buông lỏng mình đáp lại hắn.

Tim nàng đập dồn dập như trống, cho đến khi Bùi Tĩnh Uyên buông lỏng hai cánh tay đang ôm nàng ra cũng không có dấu hiệu chậm lại. May mà bóng đêm giấu đi nên mới không nhận ra gương mặt ửng đỏ của nàng. Nàng che môi, hốt hoảng quay người đi.

“Đi đi Bùi Tĩnh Uyên, lát nữa mà tên vua bù nhìn kia cũng chạy tới, huynh sẽ bị vạ lây mất.”

“Chỉ cần bản vương còn sống, một ngày nào đó sẽ gặp lại nàng.”

“… Nếu huynh thực sự có bản lĩnh như thế, ta sẽ chờ huynh.”

Đây cũng là lời hứa to gan nhất mà nàng có thể nói ra.

Bùi Tĩnh Uyên khẽ vuốt tóc nàng, sau đó thân hình lướt đi như gió, chỉ thoáng chốc đã biến mất trong bóng đêm mịt mù, không nhìn thấy bóng dáng đâu nữa.

Diệp Đàn thất thần đứng tại chỗ, cuối cùng cũng vẫn là Tiểu Bạch và Thương Thuật đi tới bên nàng, một trái một phải xốc nách nàng lôi thẳng đi mới xong.

“Nói muội là nha đầu ngốc mà muội còn sống chết không chịu nhận, làm gì có ai đi đứng sững ở hiện trường gây án chờ ngự lâm quân hoàng cung tới bắt chứ? Chán sống rồi à?”

“…”

Tiểu Bạch lườm nàng: “Vừa rồi các huynh đệ cũng nể mặt lắm rồi đấy, nể tình tên kia đến cướp ngục nên mới không đánh hắn. Hôn cũng hôn rồi, ôm cũng ôm rồi, muội còn tiếc nuối gì nữa hả?”

“… Ta có tiếc nuối gì đâu.” Bị đại ca nhà mình mắng te tua một trận, Diệp Đàn rất ấm ức, nhưng nàng cũng không dám cãi cọ gì, chỉ lo không cẩn thận một chút lại khai ra Bùi Tĩnh Uyên, đành im lặng chịu trận không còn cách nào khác, “Các ca ca vất vả quá, ta… đi ngay đây, lập tức đi ngay mà!”

Thương Thuật đi tới, không nói không rằng ném nàng lên vai vác đi, mặt không chút cảm xúc ra hiệu cho mấy thành viên khác lùi lại: “Chỉ với khinh công của muội, không chờ đến lúc ra ngoài thì chúng ta đã bị giam trong hoàng cung rồi.”

Diệp Đàn chúi đầu xuống đất, chỉ cảm thấy máu chảy ngược xuống đỉnh đầu. Nàng thở dài nghĩ, trong mắt các huynh đệ, từ trước tới giờ mình chẳng khác nào đồ vô dụng, nàng có nên biết ơn vì họ không xa không rời mình không?
16
Xem
Luôn Gây Phiền Phức Cho Môn ChủChương 16 02/05/2017
17
Xem
Ai Tát Cho Nàng Một Cái Đi.Chương 17 02/05/2017
18
Xem
Nhảy Xe Bò Đi Đế Đô.Chương 18 02/05/2017
19
Xem
Sư Đồ Tương Phùng Nổi Phong BaChương 19 16/05/2017
20
Xem
Một Chữ Tình Khó Mà Nói Rõ.Chương 20 12/06/2017

Như Hoa Như Sương Lại Như Gió

tinybook tinybook
Như Hoa Như Sương Lại Như Gió
Truyện Như Hoa Như Sương Lại Như Gió lấy bối cảnh thời Dân Quốc của Trung Quốc, tác phẩm kể về số phận của những con người trẻ tuổi trong chiến tranh. Với trái tim và tình yêu ngôn tình luôn rực cháy nhiệt huyết tuổi trẻ, họ sẵn sàng dẫn thân vào những cuộc chiến sinh tử, thậm chí chấp nhận hy sinh cả mạng sống vì một ngày mai tốt đẹp hơn. Nhân vật chính trong cuốn sách là Đoàn Tư Kỳ, một cô gái mười tám tuổi yếu đuối với trái tim dịu dàng nhưng từng bước, từng bước trở thành một nữ đặc công can trường, gan góc.

Bắt đầu truyện hay, Đoàn Tư Kỳ vào phủ họ Đỗ dưới thân phận một a hoàn. Tại đây, cô đã gặp và có những rung động đầu đời với cậu chủ Đỗ Hoài Dung. Nhưng tình cảm thuần khiết đó đã bị chà đạp bởi những toan tính lợi ích của hai đại gia tộc và những định kiến của xã hội. Để rồi, những xúc cảm chưa từng gọi thành tên đó cũng đành chôn chặt trong lòng Tư Kỳ khi cậu chủ của cô buộc phải cưới một thiên kim tiểu thư môn đăng hộ đối.

Trong lúc khó khăn nhất, Tư Kỳ nhận được sự giúp đỡ của Tiết Vân Tần, một người họ hàng xa của Đỗ Hoài Dung. Đây cũng là người đàn ông khiến Tư Kỳ hiểu rõ nhất cảm giác thế nào gọi là vừa yêu vừa hận.... đúng là không gặp không nên duyên mà.

Hào Môn Kiếp: Vợ Thế Tội Của Tổng Giám Đốc Satan

tinybook tinybook
Hào Môn Kiếp: Vợ Thế Tội Của Tổng Giám Đốc Satan
Tóm tắt nội dung truyện Truyện ngôn tình sắc xoay quanh về buổi gặp nhau lần nữa, hắn đem cô giam cầm, khiến cô hiểu rõ, so với hiện tại, đau khổ bốn năm trước căn bản chưa tính là gì..

Truyện kể sau 4 năm qua đi, hắn càng trở nên khát máu, tàn nhẫn, hắn đem cô tham gia trò chơi \" Đổi * yêu \", mang theo ánh mắt thưởng thức, xem cô bị người khác lăng nhục....

Ở trong thù hận, bọn họ tra tấn lẫn nhau.

Cô gánh lên danh hiệu vợ hắn, lại muốn làm người công việc, nhận hết sự hãm hại cùng lừa gạt của người tình hắn.....

\" Bùi Hạo Thần, rốt cuộc làm thế nào, anh mới bằng lòng quên đi thù hận! \" Cô không thể nhịn được nữa.

\" Cô chết, tôi sẽ quên ! \" Hắn nói nhẹ nhàng hờ hững. Cho nên... Ở lúc bị bắt cóc, chỉ được chọn một trong hai, hắn từ bỏ nghi ngờ cô mang thai, bảo vệ một người phụ nữ khác, mà cô, bị đẩy vào dòng xe cộ cuồn cuộn....

Mời bạn đọc theo dõi tiếp diễn biến câu chuyện qua tác phẩm mang tên Hào Môn Kiếp: Vợ Thế Tội Của Tổng Giám Đốc Satan.

Bất Thị Quỳnh Dao

tinybook tinybook
Bất Thị Quỳnh Dao
Tác giả Du Hải vừa cho ra mắt siêu phẩm Bất Thị Quỳnh Dao, một trong số ít truyện ngôn tình sắc nổi bật kể về sau mỗi ngày, mang các em đến dưới thác nước giặt quần áo là công việc cố định của Vũ Phượng.

Hôm nay, Tiểu Ngũ vẫn ngoan như trước, bé dựa vào một khối đá lớn bên dòng nước điền viên cốc hương, trong lòng vẫn ôm không rời thỏ trắng nhỏ nhồi bông, không quên làm nũng năn nỉ với chị cả:

- Chị cả, chị xướng \'Vấn Vân Nhi\' cho em nghe được không?

Tiểu Ngũ đáng thương trong truyện hay này là đứa con nhỏ nhất Tiêu gia, lúc bảy tuổi mẫu thân đã qua đời nên bé rất tự nhiên coi chị cả thành mẫu thân của mình. Vũ Phượng vuốt cái đầu đáng yêu của bé, tự nhiên sẽ không cự tuyệt em gái, huống hồ bản thân nàng lại yêu ca hát.

Sinh Thời

tinybook tinybook
Sinh Thời
Tác phẩm Sinh Thời là tựa truyện ngôn tình hay nhất được viết bởi Twentine. Câu chuyện mở đầu với tám giờ rưỡi tối.

Hà Lệ Chân nhìn đồng hồ đeo tay khi bước xuống từ xe buýt, không sớm không trễ.

Giờ đã là tháng tám, trời nóng hâm hấp. Hà Lệ Chân tay xách túi đứng chờ ở ngã tư đường Tây Kinh.

Cô đứng một lúc thì thần người ra. Ánh mắt vô định mà bình tĩnh với đời người bình thản nhìn con đường xe cộ nườm nượp, thỉnh thoảng ánh đèn xanh đỏ thay phiên nhau chớp tắt, người qua kẻ lại vội vàng.

Đang đứng ngây người thì cô bỗng nghe thấy tiếng kèn xe, sau đó có tiếng hô to…

“Lệ Chân!”

Hà Lệ Chân hoàn hồn, sau mọi diễn biến truyện thì bấy giờ mới quay đầu, cô nhìn thấy một chiếc xe con màu hồng đang đậu cách cô một khoảng trên đường. Cửa sổ xe hạ một nửa, Thương Khiết nở nụ cười ngồi bên trong xe.

Con Thứ

tinybook tinybook
Con Thứ
Bạn đang đọc truyện Con thứ của tác giả Nhạc Nhan trên website tinybook.net. Gia thế tốt, tướng mạo tuấn mỹ, có tài năng, đối đãi người lịch sự lại có lễ. Nguyên Tam công tử có thể nói là vị hôn phu tốt nhất trong suy nghĩ những quý nữ ở trong kinh. Cố tình tâm tư của hắn lại đặt hết trên chuyện làm ăn, không hiểu tình cũng không biết yêu Cho đến khi nữ tử có bề ngoài tú nhã như lan, khí chất lại lẫm liệt như mai xuất hiện... Nàng xuất thân nhà thương nhân, lại không hề có hơi tiền của những con buôn. Thân là nữ lưu lại gan lớn can đảm, trên vai gánh lên trách nhiệm nặng nề chấn hưng gia nghiệp. Một khi đã nhận định cái gì, cũng chỉ biết ngây ngốc dốc ra toàn lực. Hắn vốn không phải người xung động trong tình cảm, cũng không tin tưởng vừa thấy đã yêu. Vậy mà kể từ khi gặp nàng, trái tim bình tĩnh như nước hồ thu của hắn lại rối loạn toàn bộ... Mặc dù đây là một hôn sự người ở ngoài xem ra không môn đăng hộ đối Cho dù người khắp kinh thành đều chế nhạo hắn bị Nguyên phủ lấy ra đổi bạc Nhưng chàng có tình thiếp có ý, lại được chủ mẫu hai nhà mạnh mẽ ủng hộ Chắc chắn có thể thành một hỷ sự lớn Không ngờ cha mẹ không có gậy đánh uyên ương, hoàng đế lại chặn ngang một cước Tự tay viết xuống một chiếu thư ban hôn, muốn chiêu hắn làm phò mã cho công chúa...

Cha Tới Rồi, Mẹ Chạy Mau

tinybook tinybook
Cha Tới Rồi, Mẹ Chạy Mau
Nếu bạn thực yêu thích truyện ngôn tình nhưng lại không thích những truyện có tình tiết quá bi thảm, muốn đọc những câu chuyện hài hước thì hẳn bạn sẽ yêu thích truyện Cha Tới Rồi, Mẹ Chạy Mau.

Truyện kể về một cô gái, chỉ vì một lần sống buông thả mà cô đã lỡ làng chạm đến giới hạn của một người đàn ông. Thực là lúc đầu chỉ muốn trỉa nghiệm nhưng không may lại mang theo bảo bảo. Tìm đại một người đàn ông khiến mình từ một cô gái trở thành một người phụ nữ chân chính, quá ư ngốc nghếch. Kẻ mà cô đụng phải chính là trùm hắc đạo, vì cô mà hắn bị tống giam.

Hắn còn trẻ nhưng đã leo lên được vị trí vương giả, có rất nhiều người muốn lấy mạng hắn, nhiều ánh mắt trong bóng tối ngầm theo dõi, vô tình gặp được cô khi chạy trốn, chỉ vì câu nói “Phụ nữ đưa tới miệng rồi mà còn không dám ăn, anh thật không đáng làm đàn ông…” mà anh đã làm tới.

Bảy năm sau anh ra tù giống như vương giả ra khỏi nhà giam, biến đổi trong chớp mắt, anh đã trở thành một giám đốc nổi tiếng toàn cầu.

Mệnh lệnh đầu tiên anh đưa ra chính là “tìm ra người phụ nữ kia, nhất định phải bắt sống đến đây .”

Liệu cô còn phải tránh né đến bao giờ, liệu hắn phúc hắc và bá đạo đến đâu nữa, hãy theo dõi truyện và tìm ra câu trả lời

Mèo Trên Lầu Hoa Dưới Lầu

tinybook tinybook
Mèo Trên Lầu Hoa Dưới Lầu


Hắn ở phía trên lầu của cô, nuôi một con mèo, họ thường gọi Mèo Trên Lầu Hoa Dưới Lầu .

Cô ở dưới lầu của hắn, trồng một sân thượng đầy hoa cỏ ngát hương ngôn tình

Mèo của hắn luôn thích chạy đến lầu dưới phá hỏng hoa của cô

Hắn vì bồi thường, luôn ở trước cửa nhà cô để một chậu hoa

Cô nói, có phải anh đã cố ý sai mèo của anh làm chuyện sinh đồ như vậy hay không?

Hắn nói, truyện đúng vậy, bởi vì anh muốn cùng em có lần gặp gỡ khó quên.

Chúng Tôi Ở Chung Nhà

tinybook tinybook
Chúng Tôi Ở Chung Nhà
Truyện ngôn tình Chúng Tôi Ở Chung Nhà nói về chuyện tình đẫm nước mắt giữa Uông Nhược Hải và Tiền Phỉ. Cô là cô gái trẻ, ngay từ thời còn đi học đã được bao nhiêu ánh mắt ngưỡng mộ của bạn bè, bất cứ người con trai nào cũng đều muốn sở hữu, nhưng cô vẫn chọn anh. Mãi đến khi hai người ở chung, cô dần trở nên đổi tính, điều này khiến anh chán nản và dẫn đến ngoại tình.

***

Tiền Phỉ không kiềm chế được nữa, nước mắt lã chã rơi xuống.

“Uông Nhược Hải, năm xưa khi theo đuổi em, anh không nói như vậy!”

Uông Nhược Hải cũng đỏ hốc mắt: “Khi đó tôi theo đuổi cô, cô cũng không giống như bây giờ! Tiền Phỉ, thôi đi, nói đi nói lại, suy cho cùng là do tôi quá nghèo, sau này cô tìm ai đó có năng lực hơn tôi, có tiền hơn tôi đi, đừng sống keo kiệt như vậy nữa!”

Anh ta nói như là đang suy nghĩ cho cô vậy, nói xong mang đồ đạc bước đi cũng không quay đầu lại.

Tiền Phỉ ngồi dưới đất khóc lớn lên, làm thế nào cũng không ngừng lại được.

***

Sau khi bị đả kích về tâm lý, trái tim cô tổn thương, đây cũng là lúc cô dần trở nên thay đổi chính bản thân mình, nhưng liệu cô có quên được những kỉ niệm khắc sâu với anh? Mời bạn đọc tiếp tục theo dõi diễn biến câu chuyện.

Khác với tựa truyện có nội dung đầy bi thương thì trong Sếp Dè Dặt Một Chút! và Quên Phải Yêu Anh lại mang đến cho độc giả những cuộc tình nhẹ nhàng, lãng mạn.

Yêu Nhầm Người Thứ Ba

tinybook tinybook
Yêu Nhầm Người Thứ Ba
Đọc truyện hay của tác giả Tình Tuyết mang tên Yêu Nhầm Người Thứ Ba là câu chuyện ngôn tình sắc, lãng mạn và có chiều sâu.

Trần Minh Quân ghét nhất một loài sinh vật có tên người thứ ba. Nhưng một ngày kia, có một \'người thứ ba\' lọt vào mắt xanh sinh đồ của hắn. Vậy phải làm sao bây giờ?

Kiều Duy Ảnh không biết làm \'người thứ ba\' còn chịu nhiều truyện áp lực như thế. Không những bị bạn của nữ chính xa lánh, còn bị bạn của nam chính chèn ép.

Sau n lần hại nữ chính không thành, Kiều Duy Ảnh quyết định buông tay.

Cô không chơi nữa, được không?

Vạn Nhân Mê

tinybook tinybook
Vạn Nhân Mê
Tóm tắt nội dung truyện Bạn đang đọc truyện Vạn Nhân Mê của tác giả Kim Huyên. Truyện ngôn tình hay nhất nói về đường tình duyên của một cô gặp rất nhiều trắc trở trong chuyện tình cảm, đồi với cô chỉ mong có được một người luôn yêu thương mình cũng thấy khó khăn như vậy.

Truyện online luôn đề cập đến nữ chính là một người vốn rất xinh đẹp ôn nhu nhưng lại thất bại trong chuyện tình cảm, không phải là người thứ ba thì cũng là kẻ giật chồng người khác, cô không còn cách nào để lựa chọn. Và rồi định mệnh đã cho gặp được một người đàn ông rất tốt tuy anh không có tiêu chí là nhiều tiền nhưng tất cả còn lại thì rất hoàn hảo.

Cô đã đem hết tâm tư tình cảm dồn hết cho anh, yêu thương anh vậy mà anh lại nghĩ cô là người con gái chẳng ra gì, vì muốn đạt được tình cảm mà bất chấp tình cảm và ai cũng có thể trao trọn tấm thân. Dù không quá sắc sảo như trong Phượng Vũ Cửu Tiêu, truyện vẫn khiến bạn đọc cảm thấy xúc động, hồi hộp về một cuộc tình đầy sóng gió.

Lực Hút Nam Châm

tinybook tinybook
Lực Hút Nam Châm
Đọc truyện Lực Hút Nam Châm của tác giả Túy Hồ Ly xoay quanh một cô gái có biệt tài nấu ăn rất ngon, cả nhà ai dám chọc giận cô thì biết chắn rằng sẽ bị nhịn đói.

Hắn là một người thông minh, nhanh nhạy, tuy nhiên vô cùng lạnh lùng có quyền lực trong xã hội. Muốn chống đối hắn thì hơi khó.

Cô và hắn gặp nhau đôi lần, dường như mỗi người là một đối cực của nam châm. Hai cực nam châm sẽ ra sao nếu lại gần nhau?

***

Đôi mắt sắc của hắn quét qua nàng, như muốn soi rõ mọi tâm can! Ai mà biết được chứ! Đúng là “hữu duyên thiên lý năng tương ngộ” mà! Nàng cắn môi, hồi hộp, nhìn xuống đôi giày dưới chân, đột nhiên trước mũi giày của nàng xuất hiện thêm một đôi giày màu đen nữa! Ngước lên, hắn đứng trước mặt nàng từ bao giờ! A, đôi mắt đó trụ nàng lại giữa không trung, không thể nhìn đi nơi khác! Đáng sợ…

-Đang nghĩ gì?

-Ơ, không…

Cầm lấy xấp hồ sơ trong tay nàng, hắn lướt qua rồi quăng lên bàn! Nàng sửng sốt chẳng biết là chuyện gì xảy ra! Và tiếp đó là đôi môi môi mỏng của hắn đặt lên môi nàng, rất chậm giữ lấy miệng nàng, nàng trố to mắt nhìn! Mãi một lúc sao mới buông ra, nhìn nàng có chút kì lạ, hắn chau mày.

-Qủa nhiên là mạnh mẽ, ta hôn mà em không hề nhắm mắt!

Hôn? Hôn là gì? Nàng không biết đó là danh từ, động từ hay tính từ nha, nhưng định nghĩa hôn chắc là… truyền vi rút từ người này sang người kia, hôn qua miệng mà! Á, gớm quá đi! Nàng vội đưa tay lau miệng mình! Hắn nhìn thái độ của nàng, khoanh tay trước ngực.

***

Khác với truyện ngôn tình Cô Dâu Nhỏ Bị Gạt Cưới Của Tổng Giám Đốc và Quên Phải Yêu Em, truyện sở hữu hai nhân vật chính quá trái ngược, chính sự trái ngược lại lại khiến nhiều độc giả tò mò khi họ kết đôi cùng nhau. Cùng tìm hiểu và khám phá về chuyện tình thú vị này nhé.

Quá Khách

tinybook tinybook
Quá Khách
Đừng bỏ qua truyện Quá Khách của tác giả Cảnh Du Nhiên, một trong những tác phẩm đang được nhiều đọc giả quan tâm, theo dõi và ủng hộ nhiệt tình.

\"Sau này đừng trẻ con như vậy nữa, phải tự chăm sóc bản thân mình\" Lâm Lạc Ninh nói rồi nhẹ nhàng rời khỏi vòng tay của anh.

\"Nếu như gặp được người thực sự yêu anh thì hãy nắm lấy\"

Độ ấm từng chút từng chút biến mất giống như thân ảnh của người kia.

Tìm được rồi nhưng lại mất đi.

Sau này kẻ cô đơn đó ai sẽ bảo hộ đây?

Nhưng nhiều năm như vậy mình được cậu bảo hộ nhưng chính mình lại chưa từng vì cậu làm điều gì.

Tề Hạo muốn cười, nhưng không biết vì cái gì mà bàn tay lặng lẽ run lên. Cuối cùng, anh dùng bàn tay thần đang run rẩy ấy, bưng kín mặt mình.

Thời gian tám năm, tựa như vĩnh cửu.

Nhưng, cậu mãi mãi không dừng lại.

Cậu cùng câu chuyện ngôn tình hiện đại ấy cứ như vậy, nhẹ nhàng bước qua cuộc đời anh. Cuối cùng, thứ cậu giữ lại cho bản thân mình, vẫn như trước, là một nét tươi cười. Xem truyện hay để biết kết quả mối tình thâm này nhé

Tỷ Tỷ, Ta Yêu Ngươi

tinybook tinybook
Tỷ Tỷ, Ta Yêu Ngươi
Bạn đang theo dõi truyện Tỷ Tỷ, Ta Yêu Ngươi của tác giả Trử Thanh Hòa. Truyện hot này bắt đầu khi tình cờ cô và cậu ấy sinh cùng ngày, chỉ là hơn kém nhau một tuổi mà thôi

Cô tính tình thật sự rất trầm lặng, ưa yên tĩnh, bộ dáng thục nữ, tao nhã

Còn cậu lại hiếu động, nghịch ngợm, luôn muốn chơi đùa cùng cô, cứ mãi theo sau cô, gọi \"chị Nguyệt\"

Cha mẹ hai người là hàng xóm bá đạo thân thiết nên hai đứa nhỏ lớn lên trong vòng tay của cha mẹ ruột và cha mẹ nuôi như thế

Thời gian thấm thoắt trôi, không ngờ tên nhóc bướng bỉnh trời đánh này lại dám nói yêu cô

Ai mà biết được trong khi cô trước giờ chỉ xem nó như đứa em nhỏ nghịch ngợm thì nó lại hướng về cô như vậy...

Điều này làm sao chấp nhận được? Vậy nên cô liền nói ra những lời lẽ ngoan độc dọa cậu chạy, để sau cậu đỡ hối hận vì tình yêu ngôn tình hiện đại này!

Nhưng cô thật không ngờ cô lại dọa cậu tới mức phải chạy sang nước ngoài!

Khang Kiều

tinybook tinybook
Khang Kiều
Bạn đang đọc tác phẩm hay mang tên Khang Kiều từ tác giả Loạn. Về sau tôi mới biết, thì ra Khang Kiều là tên một người con gái đáng thương – Các nữ phụ.

*Mở đầu câu chuyện:

Mùa hè năm 2006, cảnh sát Indonesia nhận được một cú điện thoại báo án. Khi họ tới hiện trường thì phát hiện hai nam nữ thanh niên ngôn tình hiện đại đang thoi thóp hơi tàn vì sử dụng thuốc ngủ quá liều, địa điểm xảy ra vụ việc là hang Tình Nhân – thánh địa tự tử vì tình nổi tiếng ở đảo Bali. Về sau, cảnh sát đặt tên cho vụ này là: Tự tử vì tình thất bại. Chàng trai tên Hoắc Liên Ngao, cô gái tên Khang Kiều.

Mười lăm tiếng đồng hồ sau, khi tỉnh lại, Khang Kiều đã hỏi Hoắc Liên Ngao: Vì sao lại gọi điện thoại?

Vì sao anh gọi cú điện thoại ấy vào giây phút cuối cùng, thật ra Khang Kiều đã sớm hiểu rõ, chẳng qua cũng chỉ vì yêu chưa đủ mà thôi.

*Một mở đầu khác:

Con sinh ra vào thứ Hai thì diện mạo bảnh bao, con sinh ra vào thứ Tư thì dễ đau thương, con sinh ra vào thứ Sáu thì bụng dạ tốt, còn đứa sinh ra vào thứ Năm đã đi xa rồi.

Bài đồng dao của nước Anh cổ kính dường như đã hát lên số phận của họ trong truyện hay này. Đứa sinh ra vào thứ Hai tên Hoắc Liên Ngao, đứa sinh ra vào thứ Tư tên Khang Kiều, đứa sinh ra vào thứ Sáu tên Văn Tú Thanh, còn đứa sinh ra vào thứ Năm tên Hoắc Tiểu Phàn.

Sinh Mệnh Dữ Linh Hồn

tinybook tinybook
Sinh Mệnh Dữ Linh Hồn
Truyện Sinh Mệnh Dữ Linh Hồn là câu chuyện kể về hành trình vượt thời gian, đi qua những điều lạ lẫm để đến một thế giới mới nơi mà chính nhân vật trong truyện viết lại một câu chuyện riêng cho chính mình. Dưới ngòi bút của tác giả Ly Tô mọi tình huống trong truyện xuyên không này trở nên đặc sắc thú vị hơn bao giờ hết.

Lúc giáo sư tỉnh lại sau khi bị Nagini cắn, không nhìn thấy Địa ngục như trong suy nghĩ của mình, mà là... Sự tức giận của Hắc Ma Vương... Hơn nữa còn là một Hắc Ma Vương bình thường, chưa bị hủy dung. Giáo sư thật sự xuyên qua (tuổi tác cũng thụt lùi, đại khái là khoảng hơn 20), quay trở về năm 1970.

Vừa mở mắt liền nhìn thấy người giết chết mình...! Giáo sư xuyên qua, cho nên cùng thời đại sẽ có hai vị giáo sư, một lớn một nhỏ. Khi giáo sư xuyên qua gặp được Ma Vương ban đầu, lịch sử thay đổi ngay tại chỗ này.

Rồi tình tiết gì sẽ tiếp diễn, liệu có bí ẩn nào không? Sinh mệnh, mọi thứ sẽ đi về đâu ? Liệu đi đến cuối thì mọi việc còn trớ trêu vào định mệnh không, đọc truyện để tìm câu trả lời, bạn cũng có thể tìm đọc các truyện khác cùng thể loại như: Kế Hoạch Dưỡng Thành Hôn, Vương Phi Mười Ba Tuổi, Y Thủ Che Thiên,...

Gặp Gỡ Bất Ngờ “Một Ly Trà”

tinybook tinybook
Gặp Gỡ Bất Ngờ “Một Ly Trà”
Bạn đang đọc truyện Gặp gỡ bất ngờ “một ly trà” của tác giả Lâm Địch Nhi trên website tinybook.net.
Thần Hi là một nữ giáo sư đại học ngành kinh tế, bởi vì trước đây gặp phải khúc mắc trong tình yêu, nên từ đó về sau, không muốn nghĩ tới chuyện tình cảm.
Thẫm Ngưỡng Nam là nhà bình luận âm nhạc nổi tiếng, cầm sư đàn dương cầm, trời sinh tính cao ngạo, khuôn mặt tuấn nhã, rất có phong độ luôn bị các Fan gọi là “sát thủ thiếu phụ”, ở trong giới âm nhạc nhiều năm, nhìn thấu mặt thật trai thanh gái lịch của con người, chỉ tin tưởng rằng chan ái của thế gian chỉ tồn tại trong âm nhạc.
Ôn Tử Trung, trong quân giới là bác sĩ chỉnh hình nổi tiếng, thông thái khoan dung, là người mà mẹ của Thần Hi rất vừa lòng, vừa mới ly dị.
Tề Bằng, tổng giám đốc công ty tìm kiếm nhân tài, khôn khéo hơn người, xem nhân gian như một cuộc chơi, có tình nhân quyến rũ nhưng lại tìm kiếm một người vợ đoan trang, nhưng anh ta luôn có thể bình thản.
Họ đều là những mục tiêu mà những cô gái khác nhắm tới, ở cùng một thời điểm, Thần Hi cùng gặp bọn họ, tình cảm ngập tràn như nước, ai là “ly trà” thích hợp nhất của cô?

Vương Phi Đại Chiến Vương Gia

tinybook tinybook
Vương Phi Đại Chiến Vương Gia
Tóm tắt nội dung truyện Vương Phi Đại Chiến Vương Gia nói về khi nghe đồn Chiến Thần Vương gia giết người không chớp mắt. Nghe đồn Chiến Thần Vương gia chỉ mê luyến nam sắc. Nghe đồn Chiến Thần vương gia...

Mỗ nam nào đó nghe mà khóe miệng không ngừng giật giật:

_ TIỂU PHONG NÀNG ĐỢI ĐÓ CHO TA!!!

Mỗ nữ nào đó đang đi trên đường nghe tiếng gầm thì cười phóng ngựa về phía trước.

Là một trong những truyện ngôn tình sắc đầy độc đáo, tựa truyện online đưa bạn đọc đến với những cung bậc cảm xúc thăng hoa.

Thầy Giáo Sói Hoang Và Học Sinh Cừu Non

tinybook tinybook
Thầy Giáo Sói Hoang Và Học Sinh Cừu Non
Truyện Thầy Giáo Sói Hoang Và Học Sinh Cừu Non là một truyện mới được gửi đến bạn đọc trên trang tinybook.net, truyện khá hấp dẫn và thú vị. Truyện có hài hước nhưng cũng mang một chút trầm buồn; không quá nặng nề lại có chút vui vẻ. Không đầy màu sắc nhưng tự nhiên, nhẹ nhàng thu hút, một truyện ngôn tình đáng đọc.

Nếu thật lòng yêu nhau, cần gì quan tâm đến đạo lý tầm thường? Có lúc, bỏ qua lý lẽ thường tình, lún sâu vào dục vọng giữa nam và nữ, là thuốc trợ tình tốt nhất.

Anh đã chăm sóc Tiểu Dương này hơn mười năm rồi, khổ cực vun trồng như thế, đã đến lúc vui vẻ \"thu hoạch\" thôi! Từ nhỏ đến lớn, cô luôn quen có anh làm bạn, vì vậy cô luôn tin rằng anh sẽ mang lại hạnh phúc cho mình.

Tình dục là dục vọng không thể thiếu trong tình yêu, bởi vì tình đủ sâu thì dục vọng mới mạnh mẽ, đốt cháy tâm hồn người đang yêu, sau đó hưởng thụ cao trào mà tình yêu mang đến.

Là tình yêu thực sự hay chỉ ảo thoáng qua, là anh thực tâm muốn như vậy, là anh chỉ một chút bận lòng. Đến cuối cùng đâu là cái kết đẹp cho chuyện tình của cả hai, là hạnh phúc hay là khổ đau, tất cả chỉ còn chờ lời giải. Mời bạn đón đọc truyện để tìm lời giải đáp, bạn cũng có thể đọc những truyện khác cùng thể loại như: Dục Vọng Đen Tối, Người Phụ Nữ Của Tổng Giám Đốc,...

Quản Gia Công Cứng Nhắc

tinybook tinybook
Quản Gia Công Cứng Nhắc
Luân Đôn Điện Buckingham đường cái số năm mươi mốt

Nơi này là trường học quản gia nổi tiếng nhất toàn Anh quốc, rất nhiều quản gia ưu tú hoàn toàn thụ huấn ở đây, huấn luyện dày đặc nghiêm khắc, trở thành một quản gia có năng lực siêu cấp.

Khâu Trí Đạc, một người đàn ông tuổi trẻ đến từ Đài Loan, ở giữa một đám người phương Tây tóc vàng đặc biệt dễ thấy.

Cho nên hắn khiến người ta chú ý chẳng qua là hắn tóc đen, da vàng là đặc tính chủng tộc Đông Phương, còn bao gồm dáng người hắn còn trẻ cùng tuấn tú.

Lúc tiếp nhận ghi danh thụ huấn người đảm trách nhìn thấy hắn thì giật mình sửng sốt, còn cười cười nói đối với hắn: \"Xin lỗi, nơi này của chúng tôi không phải là trung tâm huấn luyện người mẫu.\"

\"Tôi biết, hơn nữa tôi cũng không phải là tới nơi này làm người mẫu, tôi là một người quản gia.\" Khi hắn nói hắn là quản gia thì bộ dạng hắn một bộ kiêu ngạo làm cho người ta không khỏi sững sờ.

Hắn lấy công việc của hắn mà kiêu ngạo, hắn thích công việc của hắn, mặc dù hắn có chút nghiêm túc, tựa như một dạng lão quản gia thâm niên của hoàng gia cổ đại bất cẩu ngôn tiếu (nghiêm túc).

Hôm nay là ngày hắn kết thúc tập huấn, hắn mang theo thành quả thụ huấn chuẩn bị trở về vào dinh thự quản lý cùng cuộc sống của chủ nhân, không nghĩ tới, khi hắn tràn đầy tự tin bước vào cổng, trở lại gia viên mà hắn cư ngụ hai mươi lăm năm, đồng thời cũng là nơi hắn công tác, nhận được một tin tức sấm sét như vậy.

Quản Gia Công Cứng Nhắc có giọng văn nhẹ nhàng, tình tiết được mô tả tinh tế, lột xác đến mức chân thật, cho người xem một cái nhìn rõ ràng về vị quân gia công.

Song đối với những truyện ngôn tình hiện tại như Đoạt Vợ Cô Gái Yêu Phải Em Rồi và Tổng Giám Đốc Chớ Cướp Mẹ Tôi, dù được đánh giá là truyện online hay vẫn phải nhường bước cho Quản Gia Công Cứng Nhắc, tác phẩm mang lại sự hài hòa về tình yêu và những sự lựa chọn đầy oái ăm, một “món ăn tinh thần” đáng thưởng thức.

Điểu Ngữ Chuyên Gia

tinybook tinybook
Điểu Ngữ Chuyên Gia
Bạn đang đọc truyện Điểu Ngữ Chuyên Gia của tác giả Bạo Mộ Băng Luân, truyện ngôn tình hay mở đầu với nhân vật Bạch Tề hiểu được tiếng chim, khi đi trên đường đều có thể nghe được mấy lời kỳ quái của lũ chim, cho nên Bạch Tề cảm thấy áp lực rất lớn.

Bạch Tề cùng cha mở một tiệm chim kiểng, lũ chim thường xuyên tìm cậu đòi thức ăn, nhờ thế mà Bạch Tề cũng quen được không ít bạn bè của lũ chim.

Đến một ngày truyện bắt đầu căm go khi cậu đem bán con vẹt ngực đỏ cho một người đàn ông ôn nhu...

Chính vì vậy mà mọi chuyện như màu xám đen đều bắt đầu...
tinybook Kho Sách
Chat