Vương Phủ Nuôi Em Tiểu Thích Khách Chương 15 Xưa Nay Thường Tìm Được Đường Sống Từ Cõi Chết

Vương Phủ Nuôi Em Tiểu Thích Khách
Tác giả: Nãi Hương Lưu Ly Tửu
Thể loại: Ngôn Tình
Nguồn: yukiomina.wordpress.com
Số chương: 20
Lượt xem: 1682
Tóm tắt nội dung:
Xưa Nay Thường Tìm Được Đường Sống Từ Cõi Chết Chương 15
Tổng số chương: 20
TênChươngQuyểnNgày
1
Xem
Thích Khách Nhà Ai Mới Trưởng ThànhChương 1 02/05/2017
2
Xem
Nhảy Vào Thùng Tắm Cũng Tắm Không Sạch ĐượcChương 2 02/05/2017
3
Xem
Hưởng Thụ Sự Đãi Ngộ Đặc Biệt.Chương 3 02/05/2017
4
Xem
Đời Người Nơi Nào Không Gặp LạiChương 4 02/05/2017
5
Xem
Một Nụ Cười Quyến Rũ Vạn Chúng SinhChương 5 02/05/2017
6
Xem
Ta Chính Là Tân Sủng Của Huynh ẤyChương 6 02/05/2017
7
Xem
Trong Mơ Không Còn Nhớ Mình Là Khách NữaChương 7 02/05/2017
8
Xem
Rung ĐộngChương 8 02/05/2017
9
Xem
Huynh Đệ Hảo Hữu Cùng Ra TrậnChương 9 02/05/2017
10
Xem
Ngày Tốt Cảnh Đẹp, Ngủ Không ĐượcChương 10 02/05/2017
11
Xem
Đã Nghèo Còn Gặp Cái Eo.Chương 11 02/05/2017
12
Xem
Tâm Tư Đế Vương Sâu Như BiểnChương 12 02/05/2017
13
Xem
Không Trốn Thoát Được Lòng Bàn Tay HắnChương 13 02/05/2017
14
Xem
Kêu Trời Trời Không Thấu, Kêu Đất Đất Chẳng LinhChương 14 02/05/2017
15
Xem
Xưa Nay Thường Tìm Được Đường Sống Từ Cõi ChếtChương 15 02/05/2017
Tin rằng dù là ai khi ở chung một phòng với Bạch Hổ Tây Vực cũng sẽ không thể bình tĩnh thảnh thơi được chứ đừng nói đến chuyện ngủ với ngáy, chắc chắn sẽ mở thật to mắt cảnh giác từng giây từng phút một.

Nhưng Diệp Đàn lúc nào cũng là ngoại lệ.

Nói không sợ đương nhiên không phải, nàng sợ đau, sợ chết là đương nhiên, nhưng có nhiều lý do hơn nữa thì cũng không ngăn được khoảnh khắc cơn buồn ngủ ùn ùn kéo đến. Dù nàng có liên tục nhắc nhở mình phải giữ vững tinh thần thế nào đi nữa, cuối cùng cũng vẫn dựa vào tường ngủ đến quên cả trời đất.

Vô tư đến mức này thực sự cũng khiến ngành nghề thích khách mất hết cả thể diện.

Chờ đến lúc nàng tỉnh dậy từ giấc ngủ mơ màng, vừa mở mắt đã thấy ngay khuôn mặt rất to của bạn hổ trắng nào đó, thậm chí còn đếm được bạn ấy có mấy sợi râu — không ngờ tướng ngủ của nàng xấu như thế, lăn trái lăn phải cuối cùng suýt ngủ cùng con hổ luôn.

Cảm ơn trời cao đã không để cho nàng gác cả chân lên lưng ông hổ!!! Nếu vậy, thì hiện giờ có lẽ nàng đã bị gặm chỉ còn lại một cái chân mất rồi!

Diệp Đàn thận trọng uốn éo người trên mặt đất, cố gắng giảm động tĩnh xuống thấp nhất có thể, dịch vào góc lồng. Nàng không biết hiện giờ là giờ nào, liệu một khắc sau con hổ này có thể vươn móng vồ mình hay không. Việc nàng có thể làm chỉ là chờ đợi, nếu tốt số, chưa biết chừng có thể được số phận quan tâm, chờ được đến lúc cửa lồng mở ra.

Có điều, nói đi cũng phải nói lại, dù cửa lồng có mở ra, sau đó cũng chỉ rơi vào cảnh bị Hoàng đế lại túm đi mà thôi?! Nếu vậy, thì thà bây giờ nàng chết luôn cho xong!

“Ôi trời ơi… Sao ta còn trẻ thế này mà đã gặp họa cơ chứ? Ta còn chưa tích cóp đủ của hồi môn, ta còn muốn thành thân, ta còn phải cố gắng làm nhiệm vụ để môn chủ phải nhìn ta bằng con mắt khác cơ mà… Hu hu, ba lượng bạc mà Thập Tứ tỷ nợ ta kia vẫn còn chưa trả, cũng không biết sau này liệu tỷ ấy có cầm đi mua luôn quan tài cho ta không…” Các vấn đề cần suy nghĩ càng ngày càng bay xa…

Cũng không biết rốt cuộc đã bao lâu, nàng lẩm bẩm đến mệt nhoài, ủ rũ dựa vào tường khắc mấy chữ như gà bới để giải sầu, đến tận khi đột nhiên kinh hãi nghe thấy tiếng mài móng vuốt ở sau lưng. Nàng quay đầu nhìn lại, thấy con hổ trắng kia đã tỉnh dậy, đang oai phong lẫm liệt lắc lắc người, dáng vẻ như đang khởi động để chuẩn bị vận động vậy. Chiếc lưỡi đỏ như máu còn tỏa ra hơi ấm nhè nhẹ, nó chậm rãi liếm móng vuốt, rồi lập tức quay chiếc đầu to nhìn về phía nàng.

Diệp Đàn chợt cảm thấy tóc gáy dựng lên hết, nàng lau mồ hôi lạnh trong lòng bàn tay vào vạt áo, thận trọng chào hỏi đối phương: “Hi, Hổ huynh, nể tình cùng là kẻ lưu lạc tha phương, huynh có thể chờ một lát nữa rồi mới dùng cơm không?”

Hổ trắng không thèm để ý đến nàng, chỉ chậm rãi bước từng bước một lại gần, vừa đi còn vừa không quên mài bộ móng sắc nhọn xuống đất, như thể chuẩn bị sẵn tư thế để một kích trúng đích luôn vậy.

“Ta… Ta thật sự chưa trưởng thành hết đâu, chẳng được mấy lạng thịt, ăn không ngon…” Nàng khóc không ra nước mắt, liên tục lùi về phía sau, “Hay là ngươi chờ Phương ám vệ tới rồi ăn y được không? Y vừa cao to vừa khỏe mạnh, ăn một bữa là no tới ba bữa, không ăn hết thì để làm lương thực dự trữ cũng được, lãi lắm!”

Hổ trắng làm gì có hứng thương lượng điều kiện với nàng, dù sao, trong mắt nó, một cô nương như nàng cũng chẳng khác gì một cái đùi gà biết đi, nó hơi khuỵu người xuống, cổ họng phát ra những tiếng gầm gừ khe khẽ, hiển nhiên là điềm báo sắp tấn công.

Sợi dây thần kinh căng thẳng trong đầu nàng dường như vừa đứt phựt sau khi bị kéo quá căng, toàn thân Diệp Đàn lả xuống, hai mắt nhìn hổ trắng chằm chằm, cả người run lên ra sức dùng lưng đập cửa, mặc dù trong lòng cũng biết rõ điều này hoàn toàn chẳng có tác dụng gì, nhưng việc mà người bị dồn vào bước đường cùng có thể làm thật ra cũng không nhiều lắm, tất cả chỉ xuất phát từ bản năng nguyên thủy mà thôi.

“Có ai không… Có ai không? Cứu mạng!!!”

Có hô to hơn nữa cũng vô ích, cùng lắm là có thể khiến tâm trạng của mình thoải mái hơn một chút trước khi chết mà thôi, nhưng trời cao lại liên tục đùa giỡn với nàng.

Ngay vào khoảnh khắc nghìn cân treo sợi tóc, dường như để đáp lại tiếng kêu cứu của nàng, ngoài cửa chợt vang lên những tiếng va đập mạnh, ngay sau đó, cửa lao bị ai đó dùng nội lực phá tan.

Bụi đất bay mù mịt che mờ tầm mắt, nàng vội vàng bịt hai mắt lại, nhưng cùng lúc đó, lại cảm thấy ai đó túm ngang eo, cơ thể cũng bị bế ngang lên.

Mùi hương thụy não quen thuộc ập tới, giọng nói của đàn ông mang theo tiếng cười vang lên bên tai: “Tiểu thích khách cũng có lúc sợ hãi à? Có mất mặt không hả?”

Diệp Đàn kinh ngạc ngẩng đầu, đối diện ngay với đôi mắt hẹp dài mê hoặc, dù nửa khuôn mặt bị khăn bịt mặt che đi, nhưng nàng cũng tin chắc rằng đây chính là Bùi Tĩnh Uyên, không sai được.

Hắn lại huênh hoang đến mức dám xông vào tư lao Thiên phủ để cứu người sao?!

“Ai bảo ta sợ chứ?! Huynh có biết vì bảo vệ cho chút khí phách này mà ta đã phải trả giá đắt đến mức nào không? Ta bị giam một mình trong hoàng cung sung sướng lắm chắc… Ôi cẩn thận sau lưng huynh!”

Có lẽ hổ trắng bị chọc tức, tung người lao tới, Bùi Tĩnh Uyên phản ứng rất nhanh, ôm nàng quay người tại chỗ, bội kiếm trong tay đâm thẳng vào cổ họng đối phương, nhất thời bị máu nhuộm đỏ một mảng lớn.

“… Oa oa, huynh lợi hại thật!” Lời ca ngợi đến từ một vị thích khách hoàn toàn quên mất thân phận của mình.

“Mấy lời này nàng giữ lại để nói sau đi, giờ nàng chỉ cần ngoan ngoãn chờ bản vương đưa nàng ra ngoài là được.” Hắn nhỏ giọng cười nói, “Nội dung trong lá thư kia, bản vương nhớ kỹ từng câu một, phải để bốn chữ ‘sau này gặp lại’ trở thành sự thật mới được chứ.”

Ngực của hắn rất ấm áp, lồng ngực rắn chắc đủ khiến nàng có cảm giác yên bình, trái tim của Diệp Đàn như xao động, không kìm được liền dụi dụi đầu vào ngực hắn, giống như con mèo nhỏ tìm kiếm sự che chở vậy, dáng vẻ dịu dàng nhu thuận hiếm có.

Thời khắc này, đột nhiên nàng chẳng muốn nghĩ ngợi gì nhiều nữa, tiếng chém giết xung quanh cùng với mùi máu tanh cũng không thể quấy rầy nàng, thời gian như ngừng trôi tạo thành một khoảng dài tĩnh lặng, còn nàng, được hắn bảo vệ ở chính giữa phạm vi không thể xâm phạm được, phá tan những song sắt của tư lao Thiên phủ để chạy tới chân trời rộng lớn hơn.

Chỉ là một thanh bội kiếm bình thường cũng có thể được Bùi Tĩnh Uyên vận dụng linh hoạt tối đa, tàn sát thẳng tay không ngừng một khắc. Mọi thủ vệ định ngăn cản đều bị hắn giải quyết từng người từng người một, tiếng kêu rên đau đớn của những kẻ bị thương vang lên rõ mồn một sau lưng. Hắn không quay đầu lại, vòng tay ôm Diệp Đàn cũng không buông lỏng chút nào, cho đến tận lúc nhìn thấy một nhóm hắc y nhân từ bên ngoài đang muốn chạy vào trong tư lao.

Nhóm người đó không ai khác ngoài nhóm thích khách của Huyền Y môn.

Mọi người cũng ăn ý thật đấy, thích khách và đối tượng bị ám sát chọn cùng một thời điểm để đi cứu người.

Diệp Đàn chợt căng thẳng, ra sức kéo góc áo Bùi Tĩnh Uyên: “Đi nhanh lên, đi nhanh lên, đó là các huynh đệ của ta! Nếu phát hiện ra huynh, họ sẽ xuống tay không nể nang gì đâu.”

Bùi Tĩnh Uyên nhướng mày như cười như không: “Nàng đang lo cho bản vương à?”

“… Huynh nhiều lời thế làm gì! Sớm muộn gì ta cũng sẽ trả ân tình này của huynh, nhưng điều kiện tiên quyết là huynh đừng có chết trước lúc đó!”

“Người có thể giết được bản vương còn chưa ra đời đâu, nàng lo lắng quá.” Ánh mắt hắn ánh lên như bầu trời đêm đầy sao, giọng nói trầm thấp dịu dàng khiến người ta say lòng, “Thực ra, lần này bản vương tới trừ cứu mạng nàng ra, còn một câu nữa muốn nói cho nàng nghe.”

Diệp Đàn bất an nhìn xung quanh, từng thời từng khắc đều cảnh giác xem có truy binh đuổi tới hay không, gật đầu không mấy để tâm: “Huynh mau nói đi, ta đang nghe đây.”

“Trong thư nàng có nói với bản vương, rằng không xác định được mấy lời bản vương nói là thật hay giả, vậy bây giờ bản vương sẽ nhắc lại một lần nữa — tất cả những lời đó đều là thật, vô cùng chân thật, không có chút giả dối nào.”

Nói như vậy, cũng tương đương với việc thừa nhận một cách trá hình sự thật rằng hắn thích nàng.

Dù lúc trước hắn cũng từng ngấm ngầm rồi công khai nói với nàng vô số lần, nhưng chỉ có lần này, Diệp Đàn chọn cách tin tưởng hoàn toàn không hề nghi ngờ chút nào.

Không có vì sao cả, chỉ vì nàng bằng lòng tin tưởng mà thôi.

“Ừm, ta nhớ rồi.”

Còn chưa dứt lời, Bùi Tĩnh Uyên đã đưa tay giật khăn bịt mặt xuống, khom người về phía trước hôn lên môi nàng, cảm giác hơi lành lạnh khiến nàng mất cả sức lực để né tránh.

Đây là lần thứ hai nàng và hắn hôn nhau, tâm trạng lại khác xa với lần đầu tiên, trong khoảnh khắc đó, thậm chí Diệp Đàn còn nảy sinh cảm xúc muốn buông lỏng mình đáp lại hắn.

Tim nàng đập dồn dập như trống, cho đến khi Bùi Tĩnh Uyên buông lỏng hai cánh tay đang ôm nàng ra cũng không có dấu hiệu chậm lại. May mà bóng đêm giấu đi nên mới không nhận ra gương mặt ửng đỏ của nàng. Nàng che môi, hốt hoảng quay người đi.

“Đi đi Bùi Tĩnh Uyên, lát nữa mà tên vua bù nhìn kia cũng chạy tới, huynh sẽ bị vạ lây mất.”

“Chỉ cần bản vương còn sống, một ngày nào đó sẽ gặp lại nàng.”

“… Nếu huynh thực sự có bản lĩnh như thế, ta sẽ chờ huynh.”

Đây cũng là lời hứa to gan nhất mà nàng có thể nói ra.

Bùi Tĩnh Uyên khẽ vuốt tóc nàng, sau đó thân hình lướt đi như gió, chỉ thoáng chốc đã biến mất trong bóng đêm mịt mù, không nhìn thấy bóng dáng đâu nữa.

Diệp Đàn thất thần đứng tại chỗ, cuối cùng cũng vẫn là Tiểu Bạch và Thương Thuật đi tới bên nàng, một trái một phải xốc nách nàng lôi thẳng đi mới xong.

“Nói muội là nha đầu ngốc mà muội còn sống chết không chịu nhận, làm gì có ai đi đứng sững ở hiện trường gây án chờ ngự lâm quân hoàng cung tới bắt chứ? Chán sống rồi à?”

“…”

Tiểu Bạch lườm nàng: “Vừa rồi các huynh đệ cũng nể mặt lắm rồi đấy, nể tình tên kia đến cướp ngục nên mới không đánh hắn. Hôn cũng hôn rồi, ôm cũng ôm rồi, muội còn tiếc nuối gì nữa hả?”

“… Ta có tiếc nuối gì đâu.” Bị đại ca nhà mình mắng te tua một trận, Diệp Đàn rất ấm ức, nhưng nàng cũng không dám cãi cọ gì, chỉ lo không cẩn thận một chút lại khai ra Bùi Tĩnh Uyên, đành im lặng chịu trận không còn cách nào khác, “Các ca ca vất vả quá, ta… đi ngay đây, lập tức đi ngay mà!”

Thương Thuật đi tới, không nói không rằng ném nàng lên vai vác đi, mặt không chút cảm xúc ra hiệu cho mấy thành viên khác lùi lại: “Chỉ với khinh công của muội, không chờ đến lúc ra ngoài thì chúng ta đã bị giam trong hoàng cung rồi.”

Diệp Đàn chúi đầu xuống đất, chỉ cảm thấy máu chảy ngược xuống đỉnh đầu. Nàng thở dài nghĩ, trong mắt các huynh đệ, từ trước tới giờ mình chẳng khác nào đồ vô dụng, nàng có nên biết ơn vì họ không xa không rời mình không?
16
Xem
Luôn Gây Phiền Phức Cho Môn ChủChương 16 02/05/2017
17
Xem
Ai Tát Cho Nàng Một Cái Đi.Chương 17 02/05/2017
18
Xem
Nhảy Xe Bò Đi Đế Đô.Chương 18 02/05/2017
19
Xem
Sư Đồ Tương Phùng Nổi Phong BaChương 19 16/05/2017
20
Xem
Một Chữ Tình Khó Mà Nói Rõ.Chương 20 12/06/2017

Yên Nguyệt Ca

tinybook tinybook
Yên Nguyệt Ca
Bạn đang đọc truyện Yên Nguyệt Ca của tác giả Cô Quang Tàn Chiếu. Vào năm Thiên Bảo thứ 14, võ lâm xảy ra một kỳ án làm chấn động mọi nơi, minh chủ võ lâm Cốc Thiên Bằng anh hùng một cõi người người kính trọng vậy mà trong một đêm cả gia tộc đều bị sát hại. Trừ ấu tử Cốc Dật Hiên khi ấy đang bái sư học nghệ ở Quỷ Cốc tránh khỏi kiếp nạn, Cốc gia trên dưới ba trăm người đều bỏ mạng, máu chảy thành sông, thê thảm không sao kể hết….

Liệu có chuyện gì đã xảy ra?

Nhìn những chiếc lá vàng được cơn gió cuốn bay đầy trời bên ngoài cửa điện, gió nổi thì bay, gió dừng thì hạ, không có phương hướng cố định như khói bếp ven hồ, chẳng có mục đích để cầu, thật là ngu si quá đỗi… Thanh Tịch đã từng nói qua, Cốc đại ca cũng từng nói như vậy, Lãnh Tuyết cũng nói… Vì sao chỉ có ta, lại giống như chiếc lá vô phương vô định ấy, đuổi theo cơn gió vô tình, thật là khờ dại…

Cố sự của chúng ta cuối cùng cũng đã đến hồi phải kết, từ ánh mắt bi thống của ngươi, ta hiểu, ngươi yêu ta… yêu ta sâu đậm như tình yêu ta giành cho ngươi, chẳng qua thượng thiên vẫn luôn bất công với ta như thế, hết lần này đến lần khác đùa bỡn chúng ta trong lòng bàn tay…

Ngươi rốt cuộc cũng vì ta mà rơi lệ, ngươi hiểu đúng không? Tình cảm của ta giành cho ngươi, thủy chung chưa từng thay đổi…

Nhớ ngày mưa hôm ấy, bên dưới cảnh sắc diễm hương, ta nói với ngươi, ta yêu ngươi… vĩnh viễn không thay đổi….

Thế nhưng, hết thảy đều do thượng thiên an bài, vô luận là ta cố gắng thế nào, duyên phận vẫn không giành cho ta. Ngươi liệu có biết… Yêu ngươi… thật là mệt mỏi…

Ta không muốn thấy ngươi yếu đuối như vậy, phải giống như nhiều năm trước, ngươi là một đại ưng vỗ cánh bay cao, mà ta, chỉ là cơn gió xa tận chân trời, chúng ta ngẫu nhiên hạnh ngộ, cũng tùy lúc chia ta…

Nhân sự thê lương, câu chuyện ngôn tình ngược đầy cay đắng, quay đầu nhìn lại đã là năm khác…

Mời các bạn đón xem truyện hay này nhé!

Người Yêu Của Trưởng Quan

tinybook tinybook
Người Yêu Của Trưởng Quan
Tóm tắt nội dung truyện Truyện ngôn tình Người Yêu Của Trưởng Quan là tựa truyện tình cảm đầy xúc động. Kết hôn trước rồi yêu sau, cô dám không?

Nếu như anh dám, quân nhân không thể ly hôn đâu?

Nếu như cô đã dám, vậy thì quay mặt về đây để tôi có thể nhìn vẻ mặt của cô?

Chúc Kỳ Trinh:

Thì ra là tình yêu không phải duy nhất . . . . . .

Không phải có yêu thì sẽ không yêu. . . . . .

Đông Phương Càn, kháng cự anh, có phải là của lỗi của tôi không?

Yêu anh thì sao? Cũng là của tôi lỗi sao? Nếu là như thế, thì đâm lao phải theo lao thôi!

Đông Phương Càn:

Nước sông đổ ra biển rộng, thì không còn là nước sông, tình yêu đã thành quá khứ, thì không còn là tình yêu.

Khi cô đơn hóa thành tương tư, khi mỉm cười biến thành lời thề, tấm lòng của tôi, Nhật Nguyệt chứng giám!

Chúc Kỳ Trinh, thứ tôi muốn chỉ là hiện tại. . . . . .

Nội dung: tình yêu của oan gia ở thành phố, ngược, tình cảm lưu luyến sâu sắc.

Nhân vật chính: Đông Phương Càn, Chúc Kỳ Trinh

Nhân vật phụ: Trịnh Hân Ngạn, Chung Thành

Mời độc giả cùng đọc truyện.

Duyên Hề

tinybook tinybook
Duyên Hề
Bạn đang đọc truyện Duyên Hề của tác giả Hề Lệ Sa trên website tinybook.net. A? Nàng, xuyên qua, không minh bạch xuyên qua... Ác tục! (#‵′) đột Kỳ thật thế cũng tốt, rời xa trước kia hết thảy, làm lại từ đầu... Nhưng là, hoàng tử lão công của nàng thế nhưng lại ghét bỏ nàng. Được rồi, nàng thừa nhận, nàng là cái hoàng phi thất sủng. Ai, không quan hệ, này hoàng tử không cần nàng, nàng đi không phải tốt đẹp sao? Nhưng là... Đi được sao? Hắn che nội lực của nàng, đem nàng giam lỏng ở trong phủ, không thể bước chân ra khỏi phủ dù là một bước. Này, còn có thiên lý sao? Hơn nữa từng đợt từng đợt cạm bẫy, nàng rơi vào cuộc chiến tranh giành ngôi báu, cuối cùng ai mới là kẻ người trên vạn người...

Thay Gả, Trốn Phi

tinybook tinybook
Thay Gả, Trốn Phi
Tóm tắt nội dung truyện Truyện ngôn tình cổ đại kỳ này giới thiệu về nàng dịch dung, thay người gả vào Vương phủ.

Chỉ vì một tờ hưu thư mà hắn đã biết rõ chân tướng. Biết rõ sự thật thì sao? Hắn thà chấp nhận lời nói dối đó chỉ để giữ nàng ở bên người.

Liệu tình yêu có thể vượt qua mối hận thù giết cha, diệt tộc hay không? Lời nói dối ban đầu có còn hiệu lực để tiếp tục hay không?

Nàng dứt khoát rời xa hắn.Từ đó lấy một thân phận khác để sống tiếp trên cõi đời này.

Ôm nàng trong lòng, nhìn nàng chết trong tay hắn, khoảng khắc đó tim hắn như đã chết. Mang theo mười vạn binh mã rời xa khỏi nơi chốn thê lương này, hắn thà chấp nhận ở nơi biên cương hoang vu, chứ không chịu quay về.

Ngoài ý muốn, một năm sau lại trùng phùng. Hắn biết được, nàng đã lừa hắn, hắn rất tức giận, còn nàng thì mờ mịt không hay biết, bị hắn từng bước, từng bước thiết lập bẫy, bắt nàng chui vào.

Sau khi tất cả mọi chuyện đã kết thúc, hắn còn có thể dắt tay nàng, một đời một đôi hay không? Hay chỉ là thực hiện lời hứa năm đó?

Muốn biết kết quả ra sao, mời các bạn cùng đọc Thay Gả Trốn Phi nhé.

Hỏa Diễm Triền Tình

tinybook tinybook
Hỏa Diễm Triền Tình
Là câu chuyện ngôn tình hoàn đặc sắc, tác phẩm Hỏa Diễm Triền Tình của tác giả Lăng Tử Minh nói rằng vì thân thể luôn yếu đuối nên cậu được cả nhà cưng chiều bao bọc nên cậu chưa từng trách móc điều gì.

Nhưng vì sao mỗi lần cậu ở cạnh em trai lại tim đập nhanh đến vậy. Truyện này không phải vì cậu yêu em trai cậu chứ?----

Từ nhỏ đối với cậu, hắn luôn coi là anh hai và đến bây giờ là yêu cậu, cảm mến không sợ muộn. Thấy cậu trốn tránh hắn, hắn liền bá đạo mà giam giữ cậu bên mình.

Cho dù cha mẹ ngăn cản, người đời khinh bỉ thì hắn sẽ không bao giờ buông tay.

Khi Đầu Bếp Xuyên Vào "xạ Điêu"

tinybook tinybook
Khi Đầu Bếp Xuyên Vào "xạ Điêu"
Truyện Khi Đầu Bếp Xuyên Vào \"Xạ Điêu\" là một trong những truyện hay được đánh giá cao về mặt nội dung. Chồng phản bội, nơi làm việc không được như ý, bếp trưởng bi kịch xuyên không qua thế giới \"Xạ điêu\".

Mà dường như vận xui của nàng vẫn chưa hết.

Làm mỹ thực một trận, bỗng nhiên bị trộm.

Đem rắn vào món ăn, đã gây họa..

An phận sinh sống, bị bắt làm đồ đệ...

Nghĩ rằng đã rời xa nội dung vở kịch, được một nồi lẩu ngôn tình cực sắc...

Nhất là những người kia phản ứng như đó là đương nhiên

Nếu Như Khổng Tước Không Xòe Đuôi

tinybook tinybook
Nếu Như Khổng Tước Không Xòe Đuôi
Tóm tắt nội dung truyện Truyện Nếu Như Khổng Tước Không Xòe Đuôi xoay quanh những quãng đường gập ghềnh trong cuộc sống cảu Khương Dĩ Nặc và Phương Tiêu Nhiên. Hai người quen nhau vì một số lý do nên đó chỉ là một tình bạn hợp tác.

Lúc bấy giờ hai người chỉ còn trẻ thơ và rồi ngày lớn lên, tình bạn theo kiểu hợp tác dần trở nên thành mối quan hệ như hai người khác giới. Cô là một cá thể vô cùng mâu thuẫn giữa hiện thực và tưởng tượng, là một người bình thường như mọi người, nhưng cô cũng phát ra ánh sáng vô cùng đặc biệt.

Từ nhỏ đến lớn chắc hẳn mọi bản tính của đôi bên đều được biết, rồi hai họ sẽ có thể đến với nhau từ mối quan hệ xưa? Mà mọi người nghĩ rằng điều này rất khó có thể đến với nhau.

Mời bạn cùng đọc truyện ngôn tình để tiếp tục khám phá.

Nô Lệ Của Vợ

tinybook tinybook
Nô Lệ Của Vợ
Tóm tắt nội dung truyện Tuy thương vợ nhưng là Nô Lệ Của Vợ cũng là hơi quá, cũng chẳng vì quá thương mà cô mà anh ta phải nhận lấy trái đắng cho mình kết cục là bị cô \"lừa đảo\" một phen.

Anh là một người chuẩn mực luôn có giờ giấc nghiêm túc trong nhà họ Tần, không cho phép phóng túng, không được có bất kỳ khuyết điểm nào, trải qua một thời gian dài từ đầu đến cuối đều hoàn mỹ làm người ta thán phục.

Mọi thứ đều diễn ra bình thường cho đến khi xuất hiện cô gái có gương mặt khả ái kia, cô ta dễ dàng lừa gạt lòng tin của anh, sự sủng ái của anh, ngay sau đó lại biến thành tiểu ma quỷ tà ác khó chơi, bố trí cạm bẫy cho anh. Đúng y như rằng anh ta sa bẫy !!! Là tác phẩm tiểu thuyết ngôn tình hay, tác giả Kim Cát nói lên những uẩn khúc về lối sống hôn nhân gia đình ở nhiều khía cạnh khác nhau.

Khác với truyện hay Đồ Chơi Của Tổng Tài, tác phẩm có những tình tiết bất ngờ và thú vị hơn. Mời các bạn cùng đọc truyện.

Người Vợ Bí Mật

tinybook tinybook
Người Vợ Bí Mật
Truyện Người Vợ Bí Mật của tác giả Mạc Oanh là câu chuyện tình yêu với nhiều điều bất ngờ, câu chuyện này có thể lấy ví dụ trong rất nhiều trường hợp như hiện nay, hiện thực là như vậy khiến người ta phải suy nghĩ, bận tâm rất nhiều. Truyện ngôn tình này được tác giả xây dựng vừa tự nhiên, gần gũi lại có chút khiến người khác không thể không bị cuốn vào từng chương, từng chương truyện.

Bạn trai phản bội, cha đột nhiên qua đời, cô lựa chọn gả cho anh. Chẳng qua anh chỉ là khúc gỗ trôi duy nhất mà cô bám được trong lúc tuyệt vọng, tại hiện thực cấp bách muốn tìm một nơi nương tựa cho chính mình, không hề có tình yêu. Đồng ý cưới cô, anh tưởng rằng chỉ là vì lúc trước bị cha thúc ép, chỉ vì muốn đạt được lợi ích từ tay cha, không hề có tình yêu.

Hai người kết hôn đã ba năm, ở trong mắt mọi người anh vẫn là một người đàn ông độc thân hoàng kim như lúc trước, đây là thành công của anh hay là thất bại của cô? Cô như con chim sẻ bị nhốt trong lồng son, đợi có người tìm thấy, thả đi.

Cha chồng đột ngột ra đi, khiến cô ở giữa đại gia đình giàu sang quyền thế này thoáng chốc không còn chỗ dựa, cô bắt đầu chờ anh mở miệng nói chia tay. Không ngờ anh lại nói, “Chúng mình sinh con đi”. Cô cho rằng mình có thể lạnh nhạt đối mặt với mọi chuyện, nhưng không nghĩ rằng đến khi tận mắt nhìn thấy anh ôm một người phụ nữ khác lại cảm thấy xót xa. Thì ra không biết từ lúc nào, những cử chỉ, hành động dịu dàng của anh đã từ từ trộm mất trái tim cô.

Anh cho rằng mình sẽ không yêu thêm một lần nào nữa, nhưng khi trông thấy khuôn mặt tái nhợt đau khổ của cô, anh mới biết thì ra mình đã sớm động lòng, là tình yêu. Ngay lúc hai người đều tự phát hiện ra tình cảm thật sự của bản thân, quyết định nắm tay nhau đi đến hết đời, bỗng chốc một trái bom đã phá hủy hạnh phúc ngọt ngào chưa được bao lâu của họ.

Câu chuyện tình yêu này có chăng khiến người đọc không thể không thể dừng lại những yêu thương, những đổ vỡ. Truyện rồi sẽ ra sao, hạnh phúc liệu có bắt đầu từ đây hay không hay rồi sẽ tan biến. Phải hay không giữa vòng xoáy nhân sinh và duyên số ta sẽ tìm được nhau giữa biển người rộng lớn. Mời bạn đón đọc truyện và theo dõi những truyện khác cùng thể loại như: Ấm Áp Như Xưa, Người Phụ Nữ Của Tổng Giám Đốc,...

Lạc Thần Tái Sinh

tinybook tinybook
Lạc Thần Tái Sinh
Tóm tắt nội dung truyện Lạc Thần Tái Sinh là tựa truyện ngôn tình kể về cô nàng là Cô là diễn viên có một không hai được hàng nghìn hàng vạn người yêu quý ngưỡng mộ, tính cách tùy tiện, phóng khoáng, tự do! Tùy tiện đến mức nào — chơi đến mất cả mạng mình thì có tính là tùy tiện không?

Anh là siêu sao Thiên Vương siêu cấp có vô số fan hâm mộ cả trong và ngoài nước, tài hoa phong nhã có một không hai, lạnh lùng cao quý!

Lạnh lùng cao quý đến mức nào — tới tận bây giờ vẫn còn là trai tân thì sao hả? Cô cũng là thiên kim đại tiểu thư đích tôn đã bỏ trốn của gia tộc Lâm thị, giấu diếm thân phận, xảo quyệt như cáo! Anh lại là con cháu gia tộc danh tiếng đang thời hưng thịnh, gợi cảm, bụng dạ đen tối, quyền thế cao ngất trời! Gợi cảm đến mức nào — cái này thì phải cởi mới biết được!

Truyện còn nhiều tình tiết và hấp dẫn xoay quanh về 2 người này, mời bạn đọc theo dõi.

Sở Gia Huynh Đệ

tinybook tinybook
Sở Gia Huynh Đệ
Mang đến một câu chuyện ngôn tình sủng đầy thú vị, truyện Sở Gia Huynh Đệ của Mê Dương mở đầu với Sở Thận Chi được ví như vương tử trong xử sở thân thoại khi hắn là tổng giám đốc tập đoàn Sở thị.

Bên ngoài không ai có thể bắt bẻ với sắc đẹp khó cưỡng cũng như tìm được khuyết điểm trên người hắn, chỉ những người ở Sở gia mới biết được đứa con cả của Sở gia, lãnh đạo tối cao của Doanh nghiệp Sở thị, nhưng có một cái cực kì khủng bố, khủng bố đến mức thành khuyết điểm – LUYẾN..ĐỆ..THÀNH..SI!Sủng nịch, che chở, Sở Thiên Ngọc tính cách kì quái từ nhỏ chính là như vậy, được ca ca nâng niu trong lòng bàn tay mà lớn lên.

Tiểu hài tử ngày xưa nay đã là 1 thiếu niên trưởng thành…

Sủng ái truyện ngày xưa nay đã trở thành lưu luyến si mê…

Khiến dục vọng bao phủ lý trí, vượt qua cả ranh giới cấm kị…

Là ai thần phục ai? Là ai đoán chừng ai?

Ám Dục

tinybook tinybook
Ám Dục
Là một độc giả yêu thích thể loại truyện ngôn tình hẳn bạn đọc đã biết đến rất nhiều tác giả nổi tiếng trong thể loại này như Diệp Lạc Vô Tâm, Quỳnh Dao, Hồ Điệp Seba…Đây là những tác giả đã tạo nên một cơn sốt lớn trên các diễn đàn văn học ngay khi vừa ra mắt, thu hút đông đảo bạn đọc quan tâm qua từng chương truyện. Tác giả Thánh Yêu đã hòa nhập vào nhịp đập chung của nền văn học Trung Quốc nói chung và những tác giả sáng tác truyện ngôn tình nói riêng với truyện Ám Dục, truyện đã và đang tạo chỗ đứng vững chắc trong lòng độc giả, có thể nói đây là một truyện đặc sắc và thú vị đáng để theo dõi.

Lúc bắt đầu, giữa hai người không có tình yêu, chỉ có tình dục, anh muốn từ trên người cô đạt được khoái cảm lớn nhất, cho dù dây dưa cũng chỉ là thân thể phù hợp.
“Nếu đã chán, vì sao còn muốn tiếp tục?”

Anh cười cười, “bởi vì, tôi không tìm được ai có thể thay thế thân thể của em, hiện tại, tôi chán ngấy phụ nữ chủ động, đối với phản ứng thụ động khi nằm dưới thân tôi của em, tôi rất nhớ.” Cô nhìn chằm chằm khuôn mặt người đàn ông này, anh ta vẫn là một ác ma như lần gặp đầu tiên, “biến thái.”

“Em sẽ thích sự biến thái của tôi.” Khuôn mặt người đàn ông, có thể nói là hoàn hảo, đẹp đẽ khiến người khác phải mê muội, nhưng lời nói nói ra lại đầy xấu xa. Tay anh ta, thon dài đẹp mắt, nhưng ở trong mắt của cô, nó lại là một chiếc lưới bủa vây không thể cử động, cũng không thể thoát ra được.

“Vậy, vẫn quy tắc cũ, một lần trao đổi, lên giường một đêm.” Người đàn ông híp mắt mỉm cười, môi khẽ hôn, “Được.”

Cô giả vờ nghe lời, nhưng khi nhìn người đàn ông ở trên người mình, trong lòng nghĩ, một ngày nào đó anh ta sẽ không được chết tử tế. Cô khát vọng một cuộc sống tự do thoái mái, nhưng người đàn ông này, từ đầu đến cuối không hề buông tha cho cô, phải chăng, chỉ có sau khi anh ta chết cô mới được giải thoát hoàn toàn?

Nếu đã không thể sống, vậy thì hãy cùng nhau xuống địa ngục đi. Tình yêu, trong lúc vô thức đã nảy mầm từ lâu, nhưng họ lại vô tình không nhận ra, nên chà đạp hết lần này đến lần khác, đến khi nhận ra, muốn quay đầu thì cũng đã không còn kịp nữa rồi… Đâu là hồi kết cho truyện bi thương này

Bí Mật Của Ông Xã Lời Nói Dối Ngọt Ngào

tinybook tinybook
Bí Mật Của Ông Xã Lời Nói Dối Ngọt Ngào
Tóm tắt nội dung truyện Cảm hứng truyện: Bộ truyện này chỉ là Trà đột nhiên có cảm tưởng, chứ không lấy ý tưởng cụ thể từ tác phẩm nào cả, cho nên, nếu bạn nào vô tình đọc được một tác phẩm nào tương tự, thì không phải Trà đang “ đạo” đâu nha. Đó chỉ là sự trùng hợp thôi.

Tuy nhiên, nếu như có bạn nào đọc được tác phẩm tương tự, đừng ngại, hãy giới thiệu ngay cho Trà nhé, Trà hiện đang rất muốn đọc truyện về thể loại như vậy, nhưng tìm không thấy ( vì vậy phải tự viết).

Giới thiệu:

Tỉnh lại sau một tai nạn giao thông, mất hết trí nhớ.

Tình huống không ngờ chỉ có trong phim cẩu huyết này lại xuất hiện trên người cô.

Nhưng không sao, cô không có bị nữ phụ cướp mất tình yêu hay gì gì đó như khổ bức nữ chính.

Mà ngược lại, cô còn có một ông xã toàn năng vừa dịu dàng, vừa đẹp trai lại giàu có hết lòng yêu thương che chở.

Chỉ là, ông xã à, vì sao anh lại không muốn để em gặp những người khác, em thật sự là kẻ không có bạn bè, người thân nào như lời anh hay sao.

Ông xã, rốt cuộc, anh đang che giấu điều gì.

Sao em càng ngày càng cảm thấy, hình như anh đang muốn nhốt em lại trong cái lồng hoa lệ của anh, tách biệt khỏi tất cả.

Bạn Giường Mười Triệu Của Tổng Giám Đốc

tinybook tinybook
Bạn Giường Mười Triệu Của Tổng Giám Đốc
Truyện Bạn Giường Mười Triệu Của Tổng Giám Đốc là một truyện mới được gửi đến bạn đọc trên trang tinybook.net, một truyện khá đặc sắc và thú vị với những cung bậc cảm xúc khác nhau của tình yêu, có chút yêu ghét, giận hờn, nhớ mong. Mời bạn đọc truyện ngôn tình dưới ngòi bút của tác giả Quế Tiểu Vân, sống động, chân thực và đầy sức hút.

Tình yêu có thể kéo dài được bao lâu? Cả đời đó là chuyện không thể, huống chi để một tình yêu có thể duy trì trong một khoảng thời gian dài đằng đẵng, điều này căn bản là chuyện buồn cười mà. Năm đó, anh ta tin tưởng tình yêu của mình cùng Dương Hiểu Hi có thể kéo dài mãi, sống hạnh phúc cả đời.

Cuộc sống của anh ta từ năm hai trung học đã có cô, mến nhau đến tốt nghiệp đại học, ước chừng mười năm năm tháng. Nhưng cô lại lựa chọn. \"Xin anh tha cho em đi! Thả tự do cho em, rời khỏi anh, em mới có thể tìm được người đàn ông tốt hơn...\"

Dương Hiểu Hi rời khỏi cuộc sống của anh ta, là đả kích lớn nhất đối với anh. Từ khi bắt đầu hiểu biết, anh ta chưa từng hận cha mẹ mình khi anh vừa ra đời đã nhẫn tâm vứt bỏ mình. Cũng chưa từng oán than khoảng thời gian mình lớn lên so với người khác khổ cực ngàn vạn lần. Anh vẫn cố gắng hăng hái hướng lên, nhưng khi Dương Hiểu Hi rời khỏi anh ta, thiếu chút nữa đem anh hủy hoại.

Ngày hôm nay, anh ta đã thành đạt, đứng trên nhiều người, đủ để bễ nghễ người đời. Cô sẽ tiếc nuối vì không đủ kiên nhẫn đợi anh ta công thành danh toại. Trương Thác Tái mở đôi mắt híp lại ra, đối với tình yêu trong mắt anh tràn đầy phẫn hận. Một chủ ý muốn báo thù hình thành trong lòng. Anh ta muốn cô làm bạn giường của mình, không có chút tình cảm nào, đơn giản chỉ là công cụ để anh ta phát tiết trên giường mà thôi...

Rốt cuộc đã xảy ra chuyện gì ? Cô và anh mãi cứ như thế này sao? Truyện Bạn Giường Mười Triệu Của Tổng Giám Đốc sẽ nói cho bạn biết, bạn cũng có thể tìm đọc những truyện khác cùng thể loại như: Giao Dịch Hàng Tỷ: Tà Thiếu Xin Dùng Chậm, Thiên Tài Bảo Bối: Tổng Tài Không Được Đụng Mẹ Ta, Vợ Trước Của Tổng Giám Đốc Máu Lạnh,...

Phi Cùng Trò Đùa, Phúc Hắc Tiểu Manh Phi

tinybook tinybook
Phi Cùng Trò Đùa, Phúc Hắc Tiểu Manh Phi
Bạn đang theo dõi truyện Phi Cùng Trò Đùa, Phúc Hắc Tiểu Manh Phi của tác giả Tiểu ThụĐây là câu chuyện đi tìm tình yêu của một xuyên không nữ cường vô cùng mạnh mẽ nhưng cũng vô cùng yếu đuối, mỏng manh trong mối tình của chính mình Lăng Khê - thế kỷ 21 đặc công cấp cao kiêm thánh thủ thần y ngoài ý muốn xuyên qua tới một đại lục tràn đầy huyền huyễn sắc thái, thành thê nâng ở trong lòng bàn tay của người nam nhân ngôn tình cổ đại- Quân Lẫm Dạ.

Nàng phách lối, hắn sủng.

Nàng vô lý, hắn sủng.

Nàng điêu ngoa, hắn vẫn là sủng.

***

Có người hỏi : \"Ngươi sủng nàng như vậy, nàng sẽ vô pháp vô thiên.\"

Hắn trả lời : \"Vậy thì đã sao, ta chính là muốn sủng nàng đến vô pháp vô thiên sau đó không thể rời khỏi ta.\"

Nàng cũng nói : \"Ngươi sẽ chiều hư ta đấy.\"

Hắn lại nói : \"Còn biết nói như vậy, nói rõ còn chưa đủ hư, ta phải tiếp tục sủng mới được.\"

Nàng : ......

***

\"Khê Nhi, xin lỗi, ta có thể phải nuốt lời rồi......\" Hắn nói.

Nhất thời tầm nhìn trở nên trời đất mù mịt.

\"Dạ, Dạ, ngươi ở đâu ? Ngươi mau ra đây, đừng náo nữa.\" Nàng quỳ khóc đào đống đá còn cao hơn cây.

\"Quân Lẫm Dạ, ngươi hỗn đản, ngươi nói qua phải bảo vệ ta, ta hiện tại cần bảo vệ của ngươi a, ngươi ở đâu ? Ngươi mau ra đây cho ta.\"

Lúc này, tuyết lớn đầy trời.

Nhiệt độ lạnh như băng, như bầu trời đêm bao phủ cả bóng tối vô tận, chiếm đoạt tia sáng, bao phủ hy vọng.

Nàng không tìm được hắn......

Hắn không cần nàng nữa......

Hắn biến mất rồi......

Giống như hắn chưa từng đến qua......

Để biết kết quả của mối tình ngọt ngào nhưng cũng không kém phần đắng cay này, cùng tinybook.net với tác giả nhé!

Nhất Gia Tam Khẩu

tinybook tinybook
Nhất Gia Tam Khẩu
Truyện hay Nhất Gia Tam Khẩu của tác giả Ưu hiên chủ nhân là một tác phẩm ngôn tình hoàn lấy nội dung kể về Kha Vũ Nhiên năm nay mười năm tuổi, có một ca ca tên La Tiển Nguyên mười sáu tuổi.

Nếu như ai đã có may mắn gặp thì đều nghĩ rằng ta là con trai của La Tiển Nguyên mà không biết rằng ta là đệ đê.

Kha Vũ Nhiên có một người cha hơn mười sáu tuổi tên là Lệ Trúc Khiêm.

Nếu ai có may mắn gặp qua đều cho rằng Kha Vũ Nhiên là đệ đệ đáng sợ của ta chứ không phải con của Lệ Trúc Khiêm.

Kha Vũ Nhiên có người anh trai hơn 1 tuổi và người cha hơn mười sáu tuổi.

Họ đều ở cùng một chỗ, là một cái thực tiêu chuẩn của câu nhất gia tam khẩu. Mời bạn cùng đón xem truyện hay này.

Là Yêu Sao

tinybook tinybook
Là Yêu Sao
Tác giả kimi cho ra đời siêu phẩm Là Yêu Sao, một trong những truyện ngôn tình sắc nói về Sở Dao - người con gái bé nhỏ, cô gái xinh đẹp ngọt ngào luôn nở nụ cười, mỹ nhân khoa Múa ballet, vừa thổi nến sinh nhật tròn 20 tuổi đúng 3 ngày đã trở thành một người phụ nữ.

Tỉnh lại trên giường người đàn ông ấy, nam thần ở phòng bên cạnh, cô không hối hận, không luyến tiếc mà chỉ thầm cảm ơn vì người đó là mình...và rồi cô rời đi không một lời.

Anh, Lãnh Nghị - người đàn ông hoàn hảo, lạnh lùng mà lại ấm áp, đứng đầu tập đoàn IT mạnh nhất thế giới, nhưng truyện ít ai biết rằng sau lưng anh còn có một thân thế khác~~. Anh thương cô, quý cô, yêu chiều cô giống như đối với... con gái anh. Sau đêm đó anh biết mọi thứ đã không còn như xưa nữa rồi.

Thịnh Thế An Ổn

tinybook tinybook
Thịnh Thế An Ổn
Trong cuộc sống ngôn tình, ai cũng đều phải có một mục tiêu Thịnh Thế An Ổn để mình kiên trì đạt tới, nếu không thì có khác gì cái xác không hồn đâu?

Kiếp trước, vì niềm tin kim phi tích bỉ, một mực của mình mà dù có khổ sở đến mấy nàng vẫn còn lấy đó làm niềm an ủi, mãi đến khi nhận được tin dữ từ nhà truyền tới thì nàng mới biết được niềm tin của nàng, lựa chọn của nàng là sai lầm lớn đến bực nào. Nay mọi truyện lại trở về từ lúc bắt đầu, nàng chỉ cầu mong sao cho bản thân và người nhà có thể có một đời bình an thịnh vượng.

Freud Thân Yêu

tinybook tinybook
Freud Thân Yêu
Bạn đang theo dõi truyện Freud Thân Yêu của tác giả Cửu Nguyệt Hi. Truyện thuộc thể loại ngôn tình sắc nói về Chân Ý lắc đầu. Không thể bỏ được. Dù cô không rõ vì sao mình đắm đuối anh đến vậy, nhưng cô chỉ yêu mỗi anh thôi, đã mười hai năm rồi…

\"Nhưng như vậy cực khổ lắm!\"

\"Không cực… Bởi vì anh ấy luôn biết rằng tớ sẽ đứng nguyên tại chỗ nhìn anh ấy, hơn nữa lần nào anh ấy cũng quay đầu, lần nào cũng vậy.\"

Trong những năm tháng tuổi trẻ bạn có từng yêu một người đến bất chấp sĩ diện, chỉ cần “anh ấy/cô ấy chấp nhận tình yêu ngôn tình của tôi”, vậy là đủ?! Có từng đến bên một người, chấp nhận ở bên người ấy dù người ấy không hoàn mỹ, dù trong mắt người đời người ấy chẳng khác nào một bóng ma cô độc, sống tách biệt trong thế giới của riêng mình?!

Freud thân yêu là câu chuyện trinh thám hay kể về tình yêu của cô gái dùng cách thức chân thành để theo đuổi tình yêu nghiêm khắc, cuốn tiểu thuyết trinh thám tình cảm có Chân Ý (sự chân thành), có Ngôn Cách (sự nghiêm ngặt, chặt chẽ)…

Giày Thủy Tinh Của Cô Bé Lọ Lem

tinybook tinybook
Giày Thủy Tinh Của Cô Bé Lọ Lem
Đừng bỏ lỡ siêu phẩm hay Giày Thủy Tinh Của Cô Bé Lọ Lem của tác giả Súp lơ lang keng. Truyện nói về một câu chuyện ngôn tình hiện đại với những cung bậc cảm xúc có thương, có nhớ, có vui, có buồn...

Khi còn trẻ, chúng ta đều đã từng thầm mến một người như thế, len lén mà chăm chú ngắm nhìn, tim len lén đập nhanh, len lén mà đau lòng.

Khi còn trẻ, chúng ta cũng đã từng được một người yêu mến như thế, những lời yêu thương ngọt ngào, những cái ôm nồng nàn, kích động mà chia tay.

Mời các bạn cùng xem truyện hay và hồi tưởng lại những dòng cảm xúc đẹp đẽ ấy nhé!

tinybook Kho Sách
Chat