Vương Phủ Nuôi Em Tiểu Thích Khách Chương 12 Tâm Tư Đế Vương Sâu Như Biển

Vương Phủ Nuôi Em Tiểu Thích Khách
Tác giả: Nãi Hương Lưu Ly Tửu
Thể loại: Ngôn Tình
Nguồn: yukiomina.wordpress.com
Số chương: 20
Lượt xem: 2058
Tóm tắt nội dung:
Tâm Tư Đế Vương Sâu Như Biển Chương 12
Tổng số chương: 20
TênChươngQuyểnNgày
1
Xem
Thích Khách Nhà Ai Mới Trưởng ThànhChương 1 02/05/2017
2
Xem
Nhảy Vào Thùng Tắm Cũng Tắm Không Sạch ĐượcChương 2 02/05/2017
3
Xem
Hưởng Thụ Sự Đãi Ngộ Đặc Biệt.Chương 3 02/05/2017
4
Xem
Đời Người Nơi Nào Không Gặp LạiChương 4 02/05/2017
5
Xem
Một Nụ Cười Quyến Rũ Vạn Chúng SinhChương 5 02/05/2017
6
Xem
Ta Chính Là Tân Sủng Của Huynh ẤyChương 6 02/05/2017
7
Xem
Trong Mơ Không Còn Nhớ Mình Là Khách NữaChương 7 02/05/2017
8
Xem
Rung ĐộngChương 8 02/05/2017
9
Xem
Huynh Đệ Hảo Hữu Cùng Ra TrậnChương 9 02/05/2017
10
Xem
Ngày Tốt Cảnh Đẹp, Ngủ Không ĐượcChương 10 02/05/2017
11
Xem
Đã Nghèo Còn Gặp Cái Eo.Chương 11 02/05/2017
12
Xem
Tâm Tư Đế Vương Sâu Như BiểnChương 12 02/05/2017
Hoàng đế cũng không định buông tha cho Diệp Đàn, ngược lại, dường như hắn ta có vẻ rất thích thú với vẻ mặt hoảng sợ này của nàng.

“Mùi hương trên người nàng rất quen thuộc, là mùi trầm hương hải đường sao?”

“À, hồi bệ hạ, đúng thế ạ.”

“Hương liệu bình thường nhất cũng có thể tạo ra mùi hương mê hoặc lòng người nhất, đương nhiên, điều này cũng còn tùy vào từng người nữa.” Hắn ta cúi đầu xuống, vùi mặt vào cổ nàng khẽ ngửi, hơi thở ấm áp, giọng nói xa xăm như đang nhớ lại chuyện từ rất lâu trước kia, “Năm xưa mẫu hậu trẫm cũng rất thích loại hương liệu này, khi đó, trẫm còn nhỏ, thường ôm bà ngủ, trong giấc mơ đều ngập tràn mùi hương ấm áp như vậy, đủ để khắc ghi đến tận ngày hôm nay.”

Đại khái là giọng điệu của hắn ta thể hiện sự khao khát quá rõ ràng, khiến Diệp Đàn chợt nổi hết cả da gà, nhưng vẫn phải miễn cưỡng mỉm cười nói: “Tình cảm của bệ hạ và Thái hậu nương nương tốt thật đấy.”

Hắn ta khẽ cười như đồng ý nói: “Đương nhiên, không ai có thể thay thế vị trí của mẫu hậu trong lòng trẫm.”

“… Đây cũng là lý do đến tận bây giờ bệ hạ cũng không nạp phi sao?” Nói xong, nàng cũng thấy hối hận, đây chẳng phải là hỏi thăm chuyện riêng tư của hoàng đế à? Lỡ mà hắn ta tự dưng nổi giận muốn chém đầu nàng thì biết làm sao bây giờ?

Nhưng nàng còn chưa kịp lên tiếng xoa dịu, lại nghe Hoàng đế thản nhiên đáp: “Đúng thế, thực ra, trẫm chỉ cần một mình mẫu hậu là đủ rồi, đám son phấn tục tằng trên thế gian, hoàn toàn không đủ để hấp dẫn ánh mắt trẫm.”

“…” Chuyện này có gì đáng để kiêu ngạo đâu?

“Nhưng có lẽ nàng cũng có thể trở thành ngoại lệ, dù sao nàng cũng cho trẫm cảm giác quen thuộc đã từ lâu rồi.” Hắn ta không bận tâm đến sự né tránh của nàng, cố tình đưa tay xoa nhẹ gò má nàng, “Dù không thể cho nàng danh phận, nhưng trẫm đảm bảo sẽ đối xử với nàng thật tốt.”

Diệp Đàn khóc không ra nước mắt: “Bệ hạ, ngài đã có thái hậu nương nương rồi mà…” Thế nên đừng gieo họa thêm cho nàng nữa.

Hoàng đế khẽ thở dài: “Chỉ tiếc gần đây mẫu hậu bận bịu với việc ăn chay niệm phật, không quan tâm đến chuyện bên ngoài, trẫm cũng không đành lòng quấy rầy bà.”

Nói cách khác là không gặp được Thái hậu nương nương, cảm thấy vô cùng cô đơn trống trải, nên mới vội vàng tìm vật thay thế để giết thời gian sao?

“Hơn nữa…”

Nghe thấy hắn ta vẫn còn có câu sau, Diệp Đàn vội vểnh tai lên, kết quả là lại nghe thấy một câu: “Hơn nữa, tương lai trẫm cũng cần có người nối dõi tông đường, so với việc để những người phụ nữ khác được lợi, thì chi bằng tìm một người hợp ý mình có phải hơn không.”

Không! Nàng có định sinh con cho hắn ta đâu, dù rằng sau này đứa bé kia có thể leo lên ngôi vị hoàng đế thì cũng không được!

“Bệ hạ, trên người dân nữ vốn nặng khí giang hồ, e sẽ làm xấu mặt hoàng thất, ngài có muốn nghĩ kỹ hơn một chút không…”

“Không sao, giang hồ và triều đình đâu có mâu thuẫn với nhau. Hơn nữa, trẫm chọn trúng người nào cũng không cần hỏi ý kiến ai hết. Nàng cứ yên tâm ở lại là được rồi.” Hắn ta vỗ nhẹ vào vai nàng rất thoải mái, “Yên tâm, chắc chắn trẫm đáng tin cậy hơn Vương thúc, những gì hắn có thể cho nàng, trẫm cũng đều có thể cho nàng, mà những thứ hắn không thể cho nàng, trẫm cũng có thể.”

Ta van ngươi, đừng có cố tình chà đạp bôi nhọ thúc thúc nhà mình nữa! Dù nhìn từ góc độ nào thì việc tranh cướp người phụ nữ mà thúc thúc mình thích cũng đâu có gì vẻ vang chứ?

Diệp Đàn chợt thấy rất thông cảm với Bùi Tĩnh Uyên, người cháu này của hắn bán đứng hắn không nương tình chút nào cả, nhưng nàng cũng biết thảo luận về vấn đề nguyên tắc với đối phương là vô dụng. Người ta là Hoàng đế, mỗi một lời vàng lời ngọc là đại biểu cho luật lệ của nước Tùy, nàng muốn phản kháng chỉ có một con đường chết mà thôi.

Kế sách hiện giờ, là tạm thời làm Hoàng đế yên lòng đã rồi tính tiếp!

“Dân nữ tạ long ân của bệ hạ!” Dù trong lòng thầm mắng hắn ta đến hàng ngàn hàng vạn lần.

Hoàng đế cười với vẻ thâm trầm: “Trẫm lập tức sai người sắp xếp chỗ ở cho nàng, mấy ngày nữa trẫm sẽ tới thăm nàng.”

“…” Tâm tư đế vương, đúng là khó dò được nông sâu.

Phía Tây hoàng cung, điện Khúc Đài.

Về lý mà nói, thì địa thế ở đây rất đẹp, có nước chảy, có cầu kiều, có cây cối xung quanh, rất thích hợp để ở — nhưng điều kiện tiên quyết là phải lờ đi đám thị vệ đeo kiếm khí thế hừng hực ngoài cửa kia đi.

Họ định làm gì đây? Coi nàng thành phạm nhân bị giam giữ à?!

Nhưng cũng chẳng có cách nào khác, ai bảo Hoàng đế coi nàng như đồ riêng tư, sợ đánh mất cũng là hợp lý thôi, dù sao nàng cũng từng có kinh nghiệm chạy trốn khỏi phủ Tĩnh vương ngay hôm trước đây còn gì, phải đề phòng.

Có lẽ chỉ có ở trong hoàn cảnh tứ cố vô thân này, nàng mới nhớ tới những điểm tốt của người kia. Diệp Đàn ló đầu ra ngoài cửa sổ, ngẩn người ngắm cảnh sắc xa xa, trong đầu bất giác chợt hiện lên khuôn mặt tươi cười của Bùi Tĩnh Uyên.

So ra mới thấy, sự nhân nhượng và khoan dung của người đàn ông kia dành cho mình là khó hiểu đến mức nào. Rốt cuộc hắn mong muốn điều gì?!

Nhưng dù hắn có mong muốn gì đi chăng nữa, thì nàng cũng biết ơn hắn từ tận đáy lòng. Hiện giờ, nàng vững tin rằng, mấy tin đồn Tĩnh thân vương hoang dâm vô độ, háo sắc, độc ác, thủ đoạn đều là vô căn cứ, còn Hoàng đế mới là kẻ biến thái nhất, ai mà biết được bình thường hắn ta âm thầm gài bẫy giở trò sau lưng thúc thúc nhà mình như thế nào?

“Tường đồng vách sắt thế này, chạy làm sao bây giờ…”

Nàng chán nản lẩm bẩm, chợt thấy vô cùng hối hận vì trước đây không chú tâm học bản lĩnh của sư phụ, nếu không thì hôm nay đã có thể thoải mái đơn thương độc mã lao ra khỏi hoàng cung chơi rồi.

Thế nhưng, giả thuyết cũng chỉ có thể là giả thuyết, hiện giờ sư phụ nhà mình còn đang bận rộn du sơn ngoạn thủy, đến cái bóng còn chẳng thấy đâu, làm sao trông chờ gì được. Mà các huynh đệ Huyền Y môn thì chắc cũng không thể nào biết được tin nàng bị nhốt trong hoàng cung, muốn thoát thân đành phải dựa vào chính mình vậy.

Có điều, nàng còn chưa kịp nghĩ ra ý kiến gì hay, cũng đã có người tìm tới tận cửa.

“Diệp cô nương.”

Nàng ngẩng đầu nhìn khuôn mặt trẻ tuổi tuấn tú lại vô cùng lãnh đạm kia, trầm mặc một lát mới miễn cưỡng trả lời: “Phương ám vệ có chuyện gì vậy?”

“Ta nhận lệnh của bệ hạ, đến đưa Diệp cô nương tới cung Loan Hoa.”

Diệp Đàn bực bội: “Cung Loan Hoa là nơi nào?”

Phương Hoài lễ phép đáp: “Là tẩm cung của Thái hậu nương nương.”

“…”

Đúng là càng ngày nàng càng không thể nào hiểu nổi phương thức tư duy của Hoàng đế, đang yên đang lành gọi nàng đến tẩm cung Thái hậu làm gì? Chẳng lẽ cho nàng gặp Thái hậu để nhìn thử xem hai người có mấy phần giống nhau à?

“Lẽ nào Diệp cô nương định từ chối?” Phương Hoài quan sát sắc mặt nàng, bình tĩnh nhắc nhở, “Bệ hạ đang chờ ở cung Loan Hoa, nếu không nhìn thấy Diệp cô nương, e rằng hậu quả sẽ rất nghiêm trọng.”

Uy hiếp một cách trắng trợn!!!

Diệp Đàn chán nản đứng dậy, nhỏ giọng đáp: “Ta đi là được chứ gì. Phương ám vệ, huynh đừng có hù dọa người khác nữa, mau dẫn đường đi.”

Ở dưới hiên nhà người ta, không thể không cúi đầu.

Đi khoảng chừng nửa canh giờ, hai người một trước một sau đến cung Loan Hoa.

Cung Loan Hoa được trang trí rất giản dị, tuy không nhiều đồ vật sa hoa như các cung khác, nhưng rất lịch sự, nhã nhặn, chắc hẳn cũng là do sở thích cá nhân của Thái hậu. Nếu không, với tính cách của Hoàng đế, nhất định sẽ cải tạo tẩm cung của mẫu hậu mình thành tiên cảnh Dao Trì mất.

Trong điện thoang thoảng mùi hương thơm ngát, quả nhiên là mùi trầm hương hải đường. Nói chung, mọi thứ ở nơi đây đều khiến con người ta cảm thấy rất thoải mái.

Hương trà thơm nhè nhẹ, dường như là Thiết quan âm được ngâm đã lâu, Thái hậu mặc y phục lụa là, sắc màu ấm áp, nghiêng người dựa vào giường sạp, mái tóc dài như mực xõa xuống hai vai, khuôn mặt thanh tú xinh đẹp y như bước ra từ bức họa. Năm tháng không hề để lại nhiều vết tích trên mặt bà, ngược lại còn cho bà một phong thái dịu dàng thuần thục không gì sánh được. Ngón tay dài mảnh dẻ chậm rãi lần chuỗi phật châu, thấy Diệp Đàn bước vào, bà khẽ mấp máy môi dịu dàng cười nói: “Đây là Diệp cô nương mà Hoàng nhi nhắc tới sao? Quả nhiên dễ thương hiếm có.”

Diệp Đàn rất muốn nói rằng “Ngài đừng trái lương tâm mà khen ta như thế. Ta hiểu rõ bản thân mình thế nào mà”, có điều, nàng biết vào thời điểm thế này không thể nào nói thật được, đành phải khom người hành lễ: “Tham kiến Thái hậu nương nương, Thái hậu nương nương vạn phúc kim an.”

“Miễn lễ.” Hiển nhiên khi ở bên Thái hậu, tâm trạng của Hoàng đế rất tốt, nhìn nét mặt tươi sáng rạng rỡ hẳn, “Diệp Đàn, hôm nay trẫm gọi nàng tới đây cũng không có chuyện gì nghiêm trọng, chỉ là lo mẫu hậu sống một mình khó tránh khỏi cô đơn, nên mới gọi nàng tới bầu bạn với người, kể chuyện của mình cho người nghe.”

Thái hậu dịu dàng nói: “Hoàng nhi đừng làm khó nàng, ai gia đã sớm quen một mình rồi, cần gì phải trói buộc cả Diệp cô nương ở đây?”

Hoàng đế mỉm cười: “Mẫu hậu không biết đó thôi, Diệp Đàn rất ngoan ngoãn hiểu chuyện, biết cách làm người khác vui, rất phù hợp để ở bên cạnh người, không chỉ có vậy, ngay cả ca khúc dân gian mà người dạy nhi thần, nàng cũng biết hát. Phật nói, người với người có duyên với nhau, chưa biết chừng nàng và mẫu hậu cũng có duyên với nhau đấy.”

Xin ngài đừng dùng giọng điệu như vậy để khen ngợi ta, ta đâu có ngoan ngoãn hiểu chuyện gì gì đó chứ?! Còn nữa, bệ hạ, ngài dùng phật giáo để lừa gạt Thái hậu như thế mà không thấy xấu hổ à?!

Trong lòng Diệp Đàn thầm gào thét, nhưng vẫn phải thể hiện ra ngoài mặt như thể rất tri thức lễ nghĩa. Có trời mới biết, nàng là thích khách Huyền Y môn, cần gì phải tri thức với lễ nghĩa chứ?!

“À… Dân nữ bằng lòng nghe theo sự sắp đặt của bệ hạ, ở lại làm bạn với Thái hậu nương nương, đây là phúc của dân nữ.” mới là lạ ấy!!!

Trên mặt Hoàng đế như viết một hàng chữ lớn “Thấy chưa, bị trẫm nói trúng rồi kìa”, hắn ta nhấc ngón tay đặt lên mu bàn tay của Thái hậu, khẽ xoa qua xoa lại vô cùng thân mật, thực sự khiến người khác không nỡ nhìn thẳng: “Mẫu hậu không cần lo lắng, nhi thần sẽ thu xếp thỏa đáng hết.”

Thái hậu kín đáo né tránh tay hắn ta, rõ ràng cũng có chút chống đối với hành động của hắn ta, bà khẽ nhíu đôi mày thanh tú, hỏi: “Nhưng ai gia vừa nghe con nói, trước kia Diệp cô nương là ở… phủ Tĩnh vương?”

“Không quan trọng, dù sao hiện giờ Diệp Đàn đã không còn liên quan gì đến phủ Tĩnh vương nữa.” Hoàng đế mỉm cười, “Dù là sau này Vương thúc phát hiện ra, tin rằng thúc ấy cũng sẽ không so đo gì đâu, cũng chỉ là một người con gái thôi mà.”

“Một người con gái thì thế nào? Bao nhiêu năm nay Tĩnh thân vương chưa từng thành thân, khó khăn lắm mới gặp được đối tượng vừa ý, con chiếm đoạt người thương của người ta như vậy, hoàn toàn không phải việc của một quân tử nên làm.”

Có lẽ vì nghe được sự tức giận trong giọng nói của Thái hậu, Hoàng đế như hơi bất an, vội vàng thanh minh cho mình: “Mẫu hậu, người không biết rõ ngọn nguồn đấy thôi, nhi thần làm thế này cũng không phải chỉ vì tâm tư của riêng mình, giữ Diệp Đàn ở lại trong cung còn có tác dụng khác nữa. Dù sao người cũng biết rõ, thế lực trong triều của Vương thúc quá lớn, nhi thần cũng cần phải nắm giữ được chút gì đó đủ để kiềm chế lợi thế của hẳn…”

Những lời này như sấm sét đánh ngang tai Diệp Đàn, nàng hít sâu một hơi lạnh theo bản năng, chậm chạp phát hiện ra rằng, hình như mình đã trở thành một thứ công cụ đáng ngại gì đó rất khó gọi rõ tên.

Lẽ nào… Hoàng đế vẫn còn giữ ý đồ dùng nàng để uy hiếp Bùi Tĩnh Uyên sao?

Nghe vậy, Thái hậu trầm giọng thở dài, cuối cùng gật đầu thỏa hiệp: “Ai gia biết rồi, con còn chính sự phải xử lý, cứ lui trước đi, để Diệp cô nương ở đây là được rồi.”

“Nhi thần tuân mệnh. Vậy… lúc khác nhi thần sẽ quay lại thăm mẫu hậu.”

Trước khi đi, ánh mắt Hoàng đế nhìn về phía Thái hậu khiến lưng Diệp Đàn lạnh toát. Đó không phải là ánh mắt nhìn mẫu thân, mà ngược lại càng giống như ánh mắt lưu luyến tình cảm của tình nhân dành cho nhau vậy — Có một đứa con trai mang tâm tư không đàng hoàng thế này, thật không biết mấy năm nay Thái hậu nương nương làm thế nào mà chịu đựng nổi.

Nàng thở dài, mặt ủ mày chau nhìn về phía Thái hậu: “Thái hậu nương nương có uống trà không ạ? Dân nữ… à, nô tỳ rót trà cho ngài.” Bất chợt nhận ra phải thay đổi cách xưng hô.

“Lúc có mình ai gia cũng không cần phải câu nệ phép tắc như thế. Nơi này của ai gia không cần nghi lễ phiền phức.” Thái hậu chăm chú ngắm nàng một lát rồi mỉm cười đầy vẻ từ ái của bậc trưởng bối, “Nói cũng lạ, từ lần đầu tiên nhìn thấy cô, ai gia đã có cảm giác như gặp người quen cũ rồi. Có lẽ đây đúng là duyên phận.”

Chắc vì từ nhỏ chưa từng được gặp mẫu thân, nên đối với người phụ nữ lớn tuổi lại hiền hòa như Thái hậu, Diệp Đàn hoàn toàn không có sức chống cự, nhưng điều này cũng không thể trung hòa hoàn toàn sự cảnh giác của nàng. Nàng đứng yên tại chỗ do dự một lúc lâu mới miễn cưỡng cười nói: “Là vinh dự của ta.”

Thái hậu không khỏi mỉm cười: “Cô không cần phải căng thẳng, ai gia không như hoàng nhi, sẽ không làm khó cô.”

Bị nhìn thấu suy nghĩ, Diệp Đàn càng lúng túng hơn: “Không phải, chẳng qua là ta cảm thấy…”

“Vì Tĩnh thân vương à?” Một lời vạch trần tất cả.
13
Xem
Không Trốn Thoát Được Lòng Bàn Tay HắnChương 13 02/05/2017
14
Xem
Kêu Trời Trời Không Thấu, Kêu Đất Đất Chẳng LinhChương 14 02/05/2017
15
Xem
Xưa Nay Thường Tìm Được Đường Sống Từ Cõi ChếtChương 15 02/05/2017
16
Xem
Luôn Gây Phiền Phức Cho Môn ChủChương 16 02/05/2017
17
Xem
Ai Tát Cho Nàng Một Cái Đi.Chương 17 02/05/2017
18
Xem
Nhảy Xe Bò Đi Đế Đô.Chương 18 02/05/2017
19
Xem
Sư Đồ Tương Phùng Nổi Phong BaChương 19 16/05/2017
20
Xem
Một Chữ Tình Khó Mà Nói Rõ.Chương 20 12/06/2017

Độc Nhất Phu Nhân Tâm

tinybook tinybook
Độc Nhất Phu Nhân Tâm
Niềm trân trọng đối với những mong ước nhỏ nhoi, với lối kể chuyện tâm tình thủ thủ với chính mình đã tạo nên thành công cho tác phẩm Độc Nhất Phu Nhân Tâm của Phong Hà Du Nguyệt. Truyện ngôn tình sủng nói về Quảng Linh quận chúa tính cách kiêu căng, thô bạo quái đản, là cả nhà trên dưới đều đau đầu tiểu ác ma này .

Không ai khống chế được nàng, duy chỉ có đương kim Ngụy vương Giang Hành.

Luận bối phận nàng phải gọi Giang Hành một tiếng cữu cữu

Tuy không cùng huyết thống, nhưng cái đùi này vẫn là muốn ôm , ai bảo tương lai hắn có thành tựu lớn, mơ ước hậu vị chứ?

Nhưng, đợi đã... Giang Hành, không phải ôm như vậy!

( nam chính trong truyện online này lớn tuổi, nữ chính xinh đẹp ngọt ngào, truyện sủng . )

Nội dung nhãn: trùng sinh, sủng

Nhân vật chính: Đào Cẩn, Giang Hành

Yêu Em Hơn Tất Cả Những Gì Anh Có

tinybook tinybook
Yêu Em Hơn Tất Cả Những Gì Anh Có
Bạn đang thưởng thức Yêu Em Hơn Tất Cả Những Gì Anh Có, một siêu phẩm mới từ tác giả Yukichan với thể loại ngôn tình sủng, sắc, hiện đại. Có thể nói, đây là một câu chuyện kết hợp giữa ngọt ngào ấp áp và một chút nhiệt tình triền miên của tình yêu đôi lứa.

Cô là một tiểu thư giàu có trong truyện, nhưng thứ mà cô mong muốn lại không giờ có thể đạt được.

Anh là một thiếu gia nổi tiếng khắp vùng, không có khả năng gì đặc biệt nhưng lại có thể đem đến cho cô thứ cô muốn.

Hai người họ kết hợp giống như trời sinh một cặp trong truyện, số phận vốn đã định sẵn họ là dành cho nhau.

Một câu chuyện không có nhiều chông gai, chủ yếu là hành trình tình yêu của hai nhân vật chính, ngọt ngào xen lẫn chút bi thương, tất cả chỉ là gia vị cho cuộc sống tình yêu như mật ngọt của bọn họ.

Người Đàn Ông Xa Lạ

tinybook tinybook
Người Đàn Ông Xa Lạ
Nếu bạn thích đọc truyện, nhất là thể loại truyện ngôn tình hẳn bạn sẽ thích thú với câu chuyện đầy những điều bất ngờ này, có vui cũng có buồn lại có cả những thăng trầm. Câu chuyện thời cổ đại, câu chuyện diễn ra trên chốn thiên đình với nhiều điều thú vị, truyện Người Đàn Ông Xa Lạ rồi sẽ kết thúc ra sao ???

Thú thật, cũng chẳng ưa gì cái tên Du Nam, người tình của Tư Thục. Nhưng nó đã yêu và hơn nữa, còn yêu thật mãnh liệt. Nó từng tâm sự với nàng rằng . Nó có thể chết vì Du Nam. Vì thế, nàng không còn gì để tâm sự hay khuyên bảo cả. Dưới con mắt của nàng, Du Nam chẳng phải là người đàn ông tốt. Nhưng biết đâu, dưới con mắt của nó, Du Nam là \"Từ Hải\" thì sao? Vì thế, nàng đành phải im lặng.

Chuẩn bị xong, Chiêu Hà rời khỏi nhà. Nàng đến chuyến xe lửa sớm nhất. Từ nhà nàng, nếu ra ga phải đến chuyến xe buýt, hoặc taxi. Nhưng nàng nghĩ cũng còn sớm, chưa được năm giờ. Mặt trời còn tối mịt, nàng muốn rảo bộ một đoạn, vừa để hít thở được không khí trong lành của buổi sớm mai, lại vừa tiết kiệm được tiền. Bất ngờ, Chiêu Hà nghe tiếng bánh xe xiết rì rì trên mặt đường . Lạ thay, chiếc xe không vù qua mặt nàng, mà cứ tà tà sau lưng nàng như thế . Cô bước vội vào lề và dừng lại . Lúc này, chiếc xe hơi màu trắng bóng loáng mới cáo từ từ chạy qua nàng.

Chiêu Hà nhíu đôi chân mày, tự hỏi \"trời ơi! không biết nàng có còn đang ngái ngủ vì dậy sớm quá hay không \" cách đây chừng vài ba phút, nàng vừa thấy chiếc xe này chạy qua nàng ở hướng ngược lại kia mà ?\" . Chính là chiếc xe này ! Vì chiếc xe quá đẹp, nên nàng không thể nào quên được.

Đến cuối cùng của truyện, mọi thứ sẽ ngã ngũ thế nào, còn điều gì ở phía trước nữa. Rồi đây chuyện tình này có tìm ra đoạn kết hay không hay vẫn phải loay hoay với những thứ gọi là vòng xoay duyên số. Có chẳng rất mệt mỏi, liệu có mỹ mãn hay không, đến cuối cùng sẽ ra sao ??? Bạn cũng có thể theo dõi những truyện khác cùng thể loại như: Công Tử Sờ Sợ, Mỹ Nhân Ốm Yếu,...

Nhật Ký Nuôi Vợ

tinybook tinybook
Nhật Ký Nuôi Vợ
Tóm tắt nội dung truyện Truyện Nhật Ký Nuôi Vợ, câu chuyện ngôn tình sủng nói về một người con gái mồ côi từ nhỏ được một gia đình quyền quý nhận cô làm con nuôi và là con dâu trong gia đình họ, nhưng mọi thứ sẽ thay đổi từ khi cô lớn lên.

Dù trước đó tựa truyện Chị Nông Hạnh Phúc cũng nói về gia đình, nhưng tác phẩm này lại có chút mới lạ. Trong gia đình đó anh là con trai duy nhất và cũng là anh nuôi của cô, anh tuyên bố sẽ không bao giờ lấy cô làm vợ. Nhưng khi thấy các chàng trai vây quanh cô thì anh lại giở quẻ nói khác, cô chính là của anh không ai khác ngoài anh. Không hiểu sao cô có thể làm cho anh thay đổi tâm tình như vậy.

Bề ngoài tuy anh rất đẹp trai nhưng tính cách lại rát kiêu ngạo, ngay thời điểm này chính cô đã làm cho anh thay đổi. Nhưng cũng chính lúc này cô cũng đã thay đổi muốn trốn tránh anh không còn muốn làm vợ anh nữa... Hãy đọc truyện để theo dõi tiếp về cuộc tình của hai người.

Tết Thiếu Nhi Của Sơ Tam Và Lục Nhất

tinybook tinybook
Tết Thiếu Nhi Của Sơ Tam Và Lục Nhất
Truyện Tết Thiếu Nhi Của Sơ Tam Và Lục Nhất của Xà Hạt Điểm Điểm thuộc thể loại ngôn tình hiện đại, tình hữu độc chung, hoan hỉ oan gia, niên hạ, muộn tao tinh anh công x ác bá hung ác lão đại thụ, cường cường, 1×1, HE.

Nhân vật chính: Hạ Lục Nhất x Hà Sơ Tam.

Hạ Lục Nhất chính là kim bài đả thủ của Kiêu Kỵ, theo lệnh của lão đại liền mở một công ty điện ảnh làm nơi rửa tiền.

Nữ chính là chị dâu – sắc đẹp khó cưỡng, nam chính là ngôi sao đang bị uy hiếp, đạo diễn thì chuyên quay phim cấp ba, nhưng lại thiếu mất một biên kịch.

Cái này quá đơn giản.

Lục Nhất liền ra đường, khiêng ngay một cậu sinh viên trong phạm vi mười dặm về - mà người này lại chính là Hà Sơ Tam.

Hà Sơ Tam nói rằng cậu không biết viết kịch bản như thế nào bởi cậu học tài chính.

Hạ Lục Nhất tỏ vẻ, đánh cho tôi.

Hà Sơ Tam…… Hà Sơ Tam ngoan ngoãn làm biên kịch đắc lực.

Quay phim xong, Hà Sơ Tam cho rằng sẽ được giải thoát, an tâm xách cặp tiếp tục tới trường, kết quả là truyện ở cửa nhà đạp phải Hạ Lục Nhất máu chảy đầm đìa… Lão đại hắc đạo cùng tinh anh hàng đầu, hai người nhìn tưởng như hai đường kẻ song song không giao nhau, một hồi dây dưa không rõ nghiệt duyên, cứ như vậy kéo mở màn.

Sửu Nương Nương

tinybook tinybook
Sửu Nương Nương
Tác giả Vân Quá Thị Phi viết tiểu thuyết Sửu Nương Nương là câu truyện về một hoàng tử bị bắt, sau khi chết trọng sinh thành Sửu Nương Nương của địch quốc, cùng phúc hắc đế vương công nhà hắn tương ái tương sát, chơi tâm cơ đấu thủ đoạn.

Từ hậu cung đến triều đình gà bay chó sủa không được an bình, cuối cùng cùng nhau an bang định quốc. Sau khi trở về với chính mình thì hoàng tử này có trở lại với hắc đế vương tạo nên một thiên tình sử, ngôn tình đẹp hay không?

Người Tình Bóng Tối

tinybook tinybook
Người Tình Bóng Tối
Tóm tắt nội dung truyện Trong cuộc đời ai cũng phải trải qua nhiều mối tình nhưng Người Tình Bóng Tối rất bí mật, vậy tại sao lại gọi như thế? Đó chính là những gì tác giả muốn giữ bí mật cho đến cuối câu truyện ngôn tình này.

Cô gái xinh đẹp dịu dàng lại trao trái tim cho một người đàn ông mà ai cũng nghĩ rằng đó là ma cà rồng! Cô luôn tìm mọi cách để thử lòng anh ta, kết quả là năm tháng trôi qua vẫn không được như ý muốn.

Anh là người đàn ông phóng đãng cũng rất lãng mạn khi dành những đêm trắng cho ăn chơi. Làn da trắng bệch của anh cũng chỉ là mốt thượng lưu đang nổi lên mà thôi. Liệu cô gái kia sẽ tiếp cận anh cho đến lúc nào nữa?

Tìm hiểu truyện tiểu thuyết để hiểu hơn về truyện hay này nha các bạn.

Vượt Qua Ngàn Năm Yêu Chàng

tinybook tinybook
Vượt Qua Ngàn Năm Yêu Chàng
Bạn đang đọc truyện Vượt Qua Ngàn Năm Yêu Chàng của tác giả Thu Vũ Dạ Hàn trên website tinybook.net.
Bạch Mẫn là một phụ nữ hiện đại 27 tuổi, vô tình bị đưa về quá khứ một ngàn năm trước, sống thân phận của tam tiểu thư Mộ Dung gia – Mộ Dung Phong, vừa lúc bị gả cho tứ hoàng tử Tư Mã Nhuệ. Nàng không muốn lấy hắn, mà hắn ban đầu chính là muốn lấy em gái nàng – Mộ Dung Tuyết.Truyện xoay quanh hai người bọn họ, và kéo dài từ quá khứ đến tận tương lai. Cụ thể thế nào thì hạ hồi phân giải ^_^! 

Chào Em, Như Hoa!

tinybook tinybook
Chào Em, Như Hoa!
Bạn đang đọc truyện Chào em, Như Hoa! của tác giả Tử Ngư Nhi trên website tinybook.net. Một cô gái yêu tiền hơn sinh mạng. Từ việc đóng vai nhân vật hoạt hình, cosplay theo đủ phong cách để chụp ảnh lưu niệm lấy tiền đến việc bán đĩa phim con heo tại cầu vượt, các hầm đi bộ hay mặt dày gõ cửa từng phòng trong kí túc xá nam sinh để bán đồ chuyên dành cho nam, không việc gì là cô không làm. Từ máy sấy nhỏ gọn tiện lợi đến nước hoa, dầu dưỡng tóc, dao cạo râu, thậm chí là cả… quần lót CK, không có gì là cô không bán. “Đồ con gái tham tiền hám của” – đó là suy nghĩ đầu tiên mà Văn Sơ, một anh chàng công tử kiêu ngạo, dành cho cô. Cô gái đó chính là Lỗ Như Hoa. Như Hoa, tân sinh viên khoa kiến trúc của Đại học S, vì cha mẹ mất sớm nên cả Như Hoa và Tự Ngọc – em trai sinh đôi của cô – phải nương tựa vào nhau để sống, tiền của cha mẹ để lại không nhiều nên Như Hoa làm đủ mọi cách để kiếm tiền cho cả hai chị em học đại học. Trái ngược với hoàn cảnh của Như Hoa, Văn Sơ lại là một công tử con nhà giàu chính hiệu, anh mới quay về từ Pháp và bị gia đình ép vào học tại khoa Sơn dầu của đại học S để trải nghiệm một cuộc sống sinh viên đích thực. Hoàn cảnh trái ngược, tính tình trái ngược, dường như Văn Sơ và Như Hoa đã được định sẵn là “oan gia” ngay từ lần đầu tiên gặp mặt: Nếu Thượng đế cho Văn Sơ cơ hội quay trở lại khoảnh khắc tiếng gõ cửa đáng chết đó vang lên, hắn nhất định sẽ dõng dạc: Không được vào! Và nếu nhất định phải cho cái “không được vào” đó một kỳ hạn, hắn hết sức hy vọng sẽ là: Một vạn năm. Thế nhưng Thượng đế có cho không? Không hề, cho nên, khi hắn đành phải xấu hổ tột cùng mà tóm chặt chiếc khăn bông quấn quanh người che vị trí chủ chốt, ngại ngùng đứng bối rối nhìn cái kẻ chính hiệu phái nữ nhưng ăn mặc chẳng khác gì đàn ông đó, dùng ánh mắt kinh ngạc, hiếu kỳ và không chút che đậy đó mà lột trần hắn từ trên xuống dưới, từ dưới lên trên, Văn Sơ dường như hoàn toàn tuyệt vọng với toàn bộ những gì thuộc Đại học S rồi, chỉ biết làm một điều duy nhất là rít lên một câu qua kẽ răng: “Đây – Hình – Như – Là – Ký – Túc – Nam – Sinh!”. “A… tôi biết, cho nên tôi chỉ bán đồ chuyên dành cho nam thôi mà.” “Cô không thấy ở trong tình huống này thì nên đi ra à?” “Thế anh có mua đồ lặt vặt không?” Lỗ Như Hoa đã phần nào hồi phục tinh thần, ngầm cảnh cáo bản thân: Nhớ kỹ mục đích chuyến đi, chú ý hàng hóa giá cả! “Tôi không mua!” Văn Sơ nghiến chặt răng, cũng ngầm cảnh cáo bản thân: Có tức giận thì cũng không được tức giận với con gái, không được cư xử thô bạo với con gái, chú ý phong độ, chú ý phong độ! “Xin đừng vội nói không mua, anh vẫn chưa biết rõ mà. Thật ra tôi cái gì cũng có, ồ, cậu cần máy sấy tóc không? Kiểu dáng nhỏ gọn, cậu xem tóc ướt thế kia không sấy khô dễ sinh bệnh lắm. Hay là dầu dưỡng tóc? Hoặc nước hoa sau cạo râu?”. “Này cô, tôi đếm ngược từ năm trở xuống, nếu cô vẫn không chịu đi thì đừng có trách.” …. “Thật ra tôi muốn hỏi cậu có cần mua quần lót không, hàng hiệu CK, rất hợp với cậu. Cậu mặc cỡ nào?”. Chàng kiêu ngạo, nàng mặt dày. Chàng châm biếm, nàng mỉa mai… Và câu chuyện của cặp đôi oan gia này sẽ diễn biến ra sao?

Trao Lầm Tình Yêu Cho Anh

tinybook tinybook
Trao Lầm Tình Yêu Cho Anh
Bạn đang đọc truyện Trao lầm tình yêu cho anh của tác giả Diệp Lạc Vô Tâm trên website tinybook.net.
Tháng tư, mùa anh đào nở hoa rực rỡ.
Hoa đào nở rộ đầy cành, rực rỡ sắc màu rơi rơi trong gió. Lăng Lăng đứng dưới tán cây, nhìn một màn mưa hoa bay lượn ngập trời.
Cô yêu nhất hoa đào không phải vì cảnh hoa rơi ào ạt lãng mạn trước mắt mà bởi số mệnh của nó.Có người nói, số mệnh cây anh đào thật thê lương, thân cây to lớn không biết phải bồi đắp qua bao nhiêu mùa nóng lạnh, nhưng lại chỉ có thể bày ra vẻ rực rỡ trong thoáng chốc trên nhân gian.Lăng Lăng nói: Không! Khoảnh khắc bừng sáng chính là vĩnh hằng. Những gì tốt đẹp, được như vậy là quá đủ rồi.
Bạn đã bao giờ thử yêu thương một người, vì người đó mà dốc hết tình yêu, khóc cạn nước mắt cũng chưa từng hối hận?
Có người hỏi: Người con trai như thế nào lại có thể khiến cho cậu khóc cạn nước mắt cũng cam lòng?Bên cửa sổ, chậu hoa nhài lại nở, hương thơm tươi mát giống như mùi của người đó.
Gió nhẹ thổi qua trước khung cửa, mang hương thơm say lòng người lượn lờ tràn ngập căn phòng.Lăng Lăng nói: Một người con trai làm cho người con gái không thể quên...
Nhân nùng như mực, vị đạm như trà. (con người nồng nàn như mực, hương vị thanh đạm như trà)
Có người hỏi: Có thể kể cho bọn tớ nghe một ít chuyện xưa của cậu không?
Lăng Lăng nói: Được, nhưng chuyện cũ dài lắm, không biết nên bắt đầu từ đâu đây...
...
Quan Tiểu Úc nói: Vậy trước hết để tớ giới thiệu sơ qua với mọi người các nhân vật trong câu chuyện đi, người nào người nấy đều tuyệt!
Tâm Tâm nói: Nếu không muốn nghe cô ấy dông dài thì mời nhảy sang chương ba, để tớ kể cho mọi người một câu chuyện tình lãng mạn năm xưa...

Kiêu Tế

tinybook tinybook
Kiêu Tế
Mang đến một câu chuyện ngôn tìng sủng đầy thú vị, Kiêu Tế của Quả Mộc Tử mở màn với họ Phó là quan gia, trong nhà có quan nhỏ thất phẩm.

Sau này được vinh sủng, thăng quan, ban thưởng hôn.

Ban đầu khi được tứ hôn, trên dưới Phó gia đối với con rể tương lai mong đợi như thế này: sống được lâu hay không cũng không sao, không tạo phản liền hoan nghênh.

Sau khi thành hôn, trên dưới Phó gia đối với con mong đợi như thế này: tạo phản hay không không quan hệ, đừng bắt nạt con gái (muội muội) của ta là được.

Lại một ngày nào đó, Phó mẫu tiến cung, trông thấy nữ nhi sắc đẹp khó cưỡng nhà mình nằm trên lưng con rể ầm ĩ kéo “sừng rồng”.

Phó mẫu: ......... đúng là tạo nghiệp chướng!

Vốn cho rằng truyện chỉ là châu ngọc phủ bụi, lại không nghĩ đúng là kiêu long mới thức tỉnh.

Nữ Phụ Tung Hoành Ký

tinybook tinybook
Nữ Phụ Tung Hoành Ký
Một tựa truyện hay được viết bởi Nhân Diện Đào Hoa, tác phẩm Nữ Phụ Tung Hoành Ký thuộc truyện ngôn tình sắc viết về một ngày X tháng X nào đó, Diễm Uyên đang buồn chán, cô đứng dậy mở máy tính ra,lướt web nghĩ nghĩ xem chút gì đó để giải trí.

Đúng lúc này một cuốn truyện online lọt vào trong mắt cô khiến cô hào hứng nhấp chuột vào đọc. Lại nói đến câu truyện cô đang đọc, nữ chủ là một đặc công cao cấp, vì bị đồng đội phản bội mà chết, khi tỉnh lại đã xuyên không và sống dưới thân xác của Lục đại tiểu thư không được sủng ái ở Lục Phủ.

Kể đến đây lại phải kể tiếp, nữ chủ sau khi xuyên không nhờ vào tài năng cùng sự lạnh lùng đã được vô số nam nhân ngưỡng mộ, trong đó phải kể đến Phượng Vương Gia cũng ái mộ nàng.

Nữ phụ Lục Lam Tuyết cũng thầm ái mộ Phượng Vương Gia, sau khi biết nam nhân trong lòng bị phế vật kia tranh giành nên luôn tìm cách hãm hại nữ chủ, cuối cùng chết thảm dưới tay nam chủ.

Sau khi nữ phụ não tàn chết, mọi sóng gió lại ập đến, khi mọi sóng gió qua đi nam nữ chủ cùng rời xa kinh thành đi đến một nơi thanh bình sống hết cuộc đời.

Lúc này đêm đã khuya, Diễm Uyên đã tắt máy tính rồi trèo lên giường ngủ,Chỉ là đợi đến lúc cô mở mắt thì….

Phò Mã Gian Manh

tinybook tinybook
Phò Mã Gian Manh
Phò Mã Gian Manh mang giọng văn đầy hào hùng về một vị phò mã trung hậu thân phận hơi đặc biệt, làm sao trà trộn giữa phúc hắc công chúa, Thái hậu ngây thơ, hoàng đế trẻ yêu tỷ tỷ, thừa tướng nóng nảy cùng với các phò mã ngọa hổ tàng long, không đụng ta thì không biết hàng?

Thái hậu ngây thơ nói: phò mã quá đen. . . . . .

Hoàng đế trẻ yêu tỷ tỷ nói: phò mã quá lừa bịp. . . . . .

Thừa Tướng nóng nảy nói: phò mã quá mất hồn. . . . . .

Các phò mã nói: phò mã quá mạnh mẽ. . . . . .

Công chúa phúc hắc nói: điều tốt của phò mã, chỉ có ta mới hiểu. . . . . . Các ngươi hiểu cái lông đó!

Là truyện ngôn tình cổ đại, Phò Mã Gian Manh mang đến những tình tiết đầy thú vị về tình yêu của vị phò mã và công chúa phúc hắc. Với những thủ thuật chuyển biến tình huống đầy sắc sảo, Hoa Nhật Phi đã đưa tác phẩm vượt mặt Sát Thủ Khí Phi và Ngọc Lâu Xuân.

Không chỉ được đánh giá là truyện online hay mà hơn hết Phì Mã Gian Manh còn đem đến cái kết đầy bất ngờ và thú vị khiến bạn đọc mãn nhãn.

Trúc Mã Ve Vãn Thanh Mai

tinybook tinybook
Trúc Mã Ve Vãn Thanh Mai
Truyện Trúc Mã Ve Vãn Thanh Mai của tác gỉa Diệp Hề Lương là một câu truyện ngôn tình hiện đại, thanh mai trúc mã, HE.

Sau vô số lần xem mắt thất bại, Úc Cẩn bắt đầu thăm dò Hứa Vi Mộ như trong Độc chiếm 2: “Anh xem, hai chúng ta thân nhau như thế chi bằng chúng ta bất chấp yêu nhau đi.\"

Hứa Vi Mộ nhíu mày: “Kết hôn thì được, nhưng truyện là phải ký kết hợp đồng trước khi kết hôn.”

Úc Cẩn ôm gối, đập hắn: “Sao em không biết anh lại nhỏ mọn vậy nhỉ?”

Hứa Vi Mộ khẽ cong môi, mở miệng nói: “Nội dung của hợp đồng chỉ có một, KHÔNG ĐƯỢC LY HÔN.”

Về sau Úc Cẩn mới biết, cô hoàn toàn không được ai theo đuổi, tất cả là vì gã Hứa Vi Mộ này giở trò quỷ…

Quản Gia Công Cứng Nhắc

tinybook tinybook
Quản Gia Công Cứng Nhắc
Luân Đôn Điện Buckingham đường cái số năm mươi mốt

Nơi này là trường học quản gia nổi tiếng nhất toàn Anh quốc, rất nhiều quản gia ưu tú hoàn toàn thụ huấn ở đây, huấn luyện dày đặc nghiêm khắc, trở thành một quản gia có năng lực siêu cấp.

Khâu Trí Đạc, một người đàn ông tuổi trẻ đến từ Đài Loan, ở giữa một đám người phương Tây tóc vàng đặc biệt dễ thấy.

Cho nên hắn khiến người ta chú ý chẳng qua là hắn tóc đen, da vàng là đặc tính chủng tộc Đông Phương, còn bao gồm dáng người hắn còn trẻ cùng tuấn tú.

Lúc tiếp nhận ghi danh thụ huấn người đảm trách nhìn thấy hắn thì giật mình sửng sốt, còn cười cười nói đối với hắn: \"Xin lỗi, nơi này của chúng tôi không phải là trung tâm huấn luyện người mẫu.\"

\"Tôi biết, hơn nữa tôi cũng không phải là tới nơi này làm người mẫu, tôi là một người quản gia.\" Khi hắn nói hắn là quản gia thì bộ dạng hắn một bộ kiêu ngạo làm cho người ta không khỏi sững sờ.

Hắn lấy công việc của hắn mà kiêu ngạo, hắn thích công việc của hắn, mặc dù hắn có chút nghiêm túc, tựa như một dạng lão quản gia thâm niên của hoàng gia cổ đại bất cẩu ngôn tiếu (nghiêm túc).

Hôm nay là ngày hắn kết thúc tập huấn, hắn mang theo thành quả thụ huấn chuẩn bị trở về vào dinh thự quản lý cùng cuộc sống của chủ nhân, không nghĩ tới, khi hắn tràn đầy tự tin bước vào cổng, trở lại gia viên mà hắn cư ngụ hai mươi lăm năm, đồng thời cũng là nơi hắn công tác, nhận được một tin tức sấm sét như vậy.

Quản Gia Công Cứng Nhắc có giọng văn nhẹ nhàng, tình tiết được mô tả tinh tế, lột xác đến mức chân thật, cho người xem một cái nhìn rõ ràng về vị quân gia công.

Song đối với những truyện ngôn tình hiện tại như Đoạt Vợ Cô Gái Yêu Phải Em Rồi và Tổng Giám Đốc Chớ Cướp Mẹ Tôi, dù được đánh giá là truyện online hay vẫn phải nhường bước cho Quản Gia Công Cứng Nhắc, tác phẩm mang lại sự hài hòa về tình yêu và những sự lựa chọn đầy oái ăm, một “món ăn tinh thần” đáng thưởng thức.

Kinh Môn Phong Nguyệt

tinybook tinybook
Kinh Môn Phong Nguyệt
Bạn đang đọc truyện Kinh Môn Phong Nguyệt của tác giả Tây Tử Tình. Truyện hay này xảy ra từ lúc Nam Tần khuynh đổ vì một người họ Tạ, một nửa giang sơn sụp đổ không còn Trung Dũng Hầu phủ bị liên lụy, mấy đời thế gia danh môn vọng tộc, trong một buổi sáng đã tan thành mây khói.

Tạ Phương Hoa là trưởng nữ khuê phòng xinh đẹp, trong phút chốc bị nghiền nát, tưởng chừng hóa thành tro bụi.

Vốn tưởng rằng, bụi bặm như không, nhưng được ông trời ưu ái, làm lại cuộc đời.

Nàng vẫn làm cho gia tộc phát triển và khiến người thân bình an, nàng xin thề: Nếu nàng còn, thì Trung Dũng hầu phủ sẽ không ngã, Tạ thị sẽ không bị diệt!

Vì vậy nàng vứt bỏ khuê phòng, ra khỏi Hầu phủ, chui vào ẩn vệ hoàng thất để học võ, tập quyền mưu.

8 năm sau, nàng hồi kinh tặng cho hoàng thất một phần tạ lễ !

Từ đó, cuộc sống trong gia đình khuê các xảy ra từng trận mây mưa thất thường.

Mỹ nhân ngôn tình sắc khẽ cuốn tay áo, ngồi trên ghế quý phi, bắt tay đánh cờ.

Nhìn rõ, nắm chắc Càn Khôn.

Giang sơn trong nháy mắt, mũi tên bay loạn hoàng đô.

Kinh thành Nam Tần vì sự trở về của nàng mà nổi gió giục mây vần.

Tạ Phương Hoa muốn cho người đời này biết, một nữ tử khuê các nhu nhược như nàng, không chỉ biết phong nguyệt, mà cũng biết càn khôn!

Chồng Tôi Rõ Là Lão Quái Thai

tinybook tinybook
Chồng Tôi Rõ Là Lão Quái Thai
Tóm tắt nội dung truyện Bạn đang đọc truyện Chồng Tôi Rõ Là Lão Quái Thai của tác giả Khuyển Thần Khuyển Khuyển

Trích dẫn kinh điển của nam chính Ái Tân Giác La Khang Duật:

“Cậu vốn có thể sai bảo con trai chẳng khác gì con chó, nhưng cậu thử sai bảo chó như con trai được không?”

“Nếu tình địch tương lai là một con chó, thử hỏi tôi còn mặt mũi nào nữa?”

“Chữ cậu thật khó coi, về nhà luyện chữ chăm chỉ vào, nếu không sau này khi kí tên vào ô phối ngẫu cùng nhau, mất mặt tôi lắm.”

“Đồ ngốc, không thấy là tôi đang hối lộ em vợ tương lai sao?”

“Giường lớn như vậy mà em còn ngủ kiểu này, sau này chắc phải mua giường cực lớn thì may ra anh mới có chỗ ngủ!”

“Nghe đây, mình cho phép cậu thích mình. Nhưng mà, ngoại trừ việc bên nhau hạnh phúc đến già, cậu tuyệt đối không còn con đường nào khác!”

Ngoài những lời trên đây, Âu Dương Diễm Diễm – em gái sinh đôi của nữ chính cũng đã đánh giá Khang Duật như sau:

“Chị à, Khang Duật dẫu là nhìn ai, đôi mắt đều trong veo như nước tiểu, nhưng chỉ cần nhìn đến chị, thì mắt lại gớm như cục đờm.”

Tuy miêu tả có chút ghê rợn, nhưng rất chính xác.

Và thế là, nữ chính Âu Dương Miểu Miểu liền hoa hoa lệ lệ bị Khang Duật bắt mất…

Tương tự với ngôn tình sủng, truyện Ly Hôn Đi Điện Hạ cũng mang một thông điệp sâu sắc về tình yêu, về những cảm xúc không thể nói thành lời. Đây là 2 trong số những tựa truyện online hay hiện nay được đánh giá cao mà bạn đọc nên thưởng thức.

Đăng Hoa Bất Kham Tiễn

tinybook tinybook
Đăng Hoa Bất Kham Tiễn
Khi đọc truyện Đăng Hoa Bất Kham Tiễn của Vương Thập Nhất sẽ rõ lịch sử Trung Quốc chính là một chẳng đường dài, từ hồng hoang nguyên sơ, rồi trải qua thời xuân thu chiến quốc...

Đến khi Tần Doanh Chính thống nhất sáu nước phía đông, trở thành vị hoàng đế đầu tiên trong lịch sử, thì tiếp đó vẫn là một câu chuyện ngôn tình dài cần phải kể...

Hồn cô đơn tùy gió phiêu lãng,

Ai muốn được làm si tình lang?

Nơi chiến trường giữa chốn hồng trần, giữa thiên quân vạn mã, truyện ai là người xưng vương?

Hận thiên cổ, nỗi đau luân hồi

khi nhắm mắt, đầu lưỡi khép, ai mới là kẻ si cuồng?

Thế đạo này thật vô thường

khiến cho người dám yêu một đời phải bi thương.

Thiếu Chủ Nghỉ Phép: Sát Thủ Đi Học

tinybook tinybook
Thiếu Chủ Nghỉ Phép: Sát Thủ Đi Học
Tóm tắt nội dung truyện Thiếu Chủ Nghỉ Phép: Sát Thủ Đi Học là tác phẩm ngôn tình của tác giả Vô Tâm Vô Tư. Hắn, một ác ma dẫm đạp xương máu lên ngôi vị Vạn Huyết bang chủ.

Hắn, một người lạnh lùng tàn nhẫn. Người như tên, Lãnh Thiên!

Chỉ là...nên nói hắn căn bản là một người quái dị. Tỷ như, đang yên đang lành chạy vào trường Sky làm học sinh cấp 3, với lời:\"Quay lại tuổi thơ, cảm thụ không tồi!\"

Tỷ như, một người lạnh lùng, cách người ngàn dậm lại, suốt ngày trêu chọc, quấn quýt bên một cô gái so với hắn còn muốn lãnh hơn.

Cô, có một nhà tiền có the thể đè chết người. Nhưng ngươi nghĩ đó là nhà giàu mới nổi thì lầm rồi...

Cô, một nữ sinh có tiền sử trầm cảm cùng tự kỉ xu hướng.

Cô, là người câm điển hình, sức khoẻ yếu ớt không chịu nổi một kích.

Hai người vậy mà hợp nhau!?

Đi chung!?

Mọi chuyện vẫn còn đang chờ bạn đọc khám phá tựa truyện, cùng theo dõi và đắm mình trong những tình khúc ngọt ngào nhé.

Cha Tổng Thống Của Cục Cưng Sinh Đôi

tinybook tinybook
Cha Tổng Thống Của Cục Cưng Sinh Đôi
Đọc truyện Cha Tổng Thống Của Cục Cưng Sinh Đôi nói về một nữ quản gia. Họ tiến hành tu sửa nhà trắng do nó đã quá cũ kĩ. Nào ngờ đây chính là chủ ý của tổng thống nhằm về hôn lễ của anh với cô ta.

Thật sự bất ngờ, không vì thế mà cô động lòng, cô muốn quyền tự do của riêng mình, cô sẽ không bao giờ đồng ý chuyện vớ vẩn này, cô sẽ ở giá suốt đời.

Là một tổng thống thì ắt hẳn rằng anh ta có mọi quyền lực để ép cô, liệu trái tim vốn đã đóng băng của người phụ nữ kia sẽ tan chảy do hơi ấm của anh?

***

“Này, cậu biết không? Nghe nói hôm nay tổng thống của Thương Quốc sẽ đến sẽ đến phủ Nghị trưởng của chúng ta làm khách mà không đến phủ Tổng thống, vì nghị trưởng phu nhân là chị họ của người này đó.”

“Ai da? Có thật không? Chẳng trách xem ti vi thấy anh ta đẹp trai như thế, thì ra có quan hệ huyết thống với phu nhân của chúng ta, cậu xem phu nhân của chúng ta xem đẹp như vậy, thật sự là làm cho người ta hâm mộ.”

“Ha ha, cậu hâm mộ đi, nhưng mà, nghe nói vị tổng thống này còn chưa kết hôn, cậu chờ anh ta đến đây rồi biểu hiện thật tốt, nói không chừng anh ta sẽ nhìn trúng cậu.”

“Thôi đi, chẳng ai biết trong phủ Nghị trưởng của chúng ta ngoại trừ phu nhân ra, Đào quản gia là đẹp nhất, nếu có người nhìn đến, vậy Đào quản gia bị nhìn đến, làm sao có thể đến lượt chúng ta.”

“Không được, mình không hy vọng Đào quản gia bị nhìn đến, đến lúc đó nếu Đào quản gia bị nhìn đến, đổi lại một người chú mặt lạnh như băng đến quản lý chúng ta, vậy những ngày tốt đẹp của chúng ta đều hết rồi. Cho nên, cậu phải chủ động một chút, nói không chừng vị tổng thống tiên sinh kia sẽ nhìn đến cậu đó.”

***

So với Nữ Vương Hắc Đạo Ông Xã Chớ Làm Loạn và Gặp Gỡ Nhân Vật Lớn Hàng Tỷ thì truyện có nét đặc sắc riêng, khai thác yếu tố tâm lý nhân vật và là tựa truyện có chiều sâu. Truyện ngôn tình hứa hẹn sẽ mang đến hồi kết đầy mãn nhãn cho những ai thích cái kết HE.

tinybook Kho Sách
Chat