Vương Phủ Nuôi Em Tiểu Thích Khách Chương 12 Tâm Tư Đế Vương Sâu Như Biển

Vương Phủ Nuôi Em Tiểu Thích Khách
Tác giả: Nãi Hương Lưu Ly Tửu
Thể loại: Ngôn Tình
Nguồn: yukiomina.wordpress.com
Số chương: 20
Lượt xem: 1413
Tóm tắt nội dung:
Tâm Tư Đế Vương Sâu Như Biển Chương 12
Tổng số chương: 20
TênChươngQuyểnNgày
1
Xem
Thích Khách Nhà Ai Mới Trưởng ThànhChương 1 02/05/2017
2
Xem
Nhảy Vào Thùng Tắm Cũng Tắm Không Sạch ĐượcChương 2 02/05/2017
3
Xem
Hưởng Thụ Sự Đãi Ngộ Đặc Biệt.Chương 3 02/05/2017
4
Xem
Đời Người Nơi Nào Không Gặp LạiChương 4 02/05/2017
5
Xem
Một Nụ Cười Quyến Rũ Vạn Chúng SinhChương 5 02/05/2017
6
Xem
Ta Chính Là Tân Sủng Của Huynh ẤyChương 6 02/05/2017
7
Xem
Trong Mơ Không Còn Nhớ Mình Là Khách NữaChương 7 02/05/2017
8
Xem
Rung ĐộngChương 8 02/05/2017
9
Xem
Huynh Đệ Hảo Hữu Cùng Ra TrậnChương 9 02/05/2017
10
Xem
Ngày Tốt Cảnh Đẹp, Ngủ Không ĐượcChương 10 02/05/2017
11
Xem
Đã Nghèo Còn Gặp Cái Eo.Chương 11 02/05/2017
12
Xem
Tâm Tư Đế Vương Sâu Như BiểnChương 12 02/05/2017
Hoàng đế cũng không định buông tha cho Diệp Đàn, ngược lại, dường như hắn ta có vẻ rất thích thú với vẻ mặt hoảng sợ này của nàng.

“Mùi hương trên người nàng rất quen thuộc, là mùi trầm hương hải đường sao?”

“À, hồi bệ hạ, đúng thế ạ.”

“Hương liệu bình thường nhất cũng có thể tạo ra mùi hương mê hoặc lòng người nhất, đương nhiên, điều này cũng còn tùy vào từng người nữa.” Hắn ta cúi đầu xuống, vùi mặt vào cổ nàng khẽ ngửi, hơi thở ấm áp, giọng nói xa xăm như đang nhớ lại chuyện từ rất lâu trước kia, “Năm xưa mẫu hậu trẫm cũng rất thích loại hương liệu này, khi đó, trẫm còn nhỏ, thường ôm bà ngủ, trong giấc mơ đều ngập tràn mùi hương ấm áp như vậy, đủ để khắc ghi đến tận ngày hôm nay.”

Đại khái là giọng điệu của hắn ta thể hiện sự khao khát quá rõ ràng, khiến Diệp Đàn chợt nổi hết cả da gà, nhưng vẫn phải miễn cưỡng mỉm cười nói: “Tình cảm của bệ hạ và Thái hậu nương nương tốt thật đấy.”

Hắn ta khẽ cười như đồng ý nói: “Đương nhiên, không ai có thể thay thế vị trí của mẫu hậu trong lòng trẫm.”

“… Đây cũng là lý do đến tận bây giờ bệ hạ cũng không nạp phi sao?” Nói xong, nàng cũng thấy hối hận, đây chẳng phải là hỏi thăm chuyện riêng tư của hoàng đế à? Lỡ mà hắn ta tự dưng nổi giận muốn chém đầu nàng thì biết làm sao bây giờ?

Nhưng nàng còn chưa kịp lên tiếng xoa dịu, lại nghe Hoàng đế thản nhiên đáp: “Đúng thế, thực ra, trẫm chỉ cần một mình mẫu hậu là đủ rồi, đám son phấn tục tằng trên thế gian, hoàn toàn không đủ để hấp dẫn ánh mắt trẫm.”

“…” Chuyện này có gì đáng để kiêu ngạo đâu?

“Nhưng có lẽ nàng cũng có thể trở thành ngoại lệ, dù sao nàng cũng cho trẫm cảm giác quen thuộc đã từ lâu rồi.” Hắn ta không bận tâm đến sự né tránh của nàng, cố tình đưa tay xoa nhẹ gò má nàng, “Dù không thể cho nàng danh phận, nhưng trẫm đảm bảo sẽ đối xử với nàng thật tốt.”

Diệp Đàn khóc không ra nước mắt: “Bệ hạ, ngài đã có thái hậu nương nương rồi mà…” Thế nên đừng gieo họa thêm cho nàng nữa.

Hoàng đế khẽ thở dài: “Chỉ tiếc gần đây mẫu hậu bận bịu với việc ăn chay niệm phật, không quan tâm đến chuyện bên ngoài, trẫm cũng không đành lòng quấy rầy bà.”

Nói cách khác là không gặp được Thái hậu nương nương, cảm thấy vô cùng cô đơn trống trải, nên mới vội vàng tìm vật thay thế để giết thời gian sao?

“Hơn nữa…”

Nghe thấy hắn ta vẫn còn có câu sau, Diệp Đàn vội vểnh tai lên, kết quả là lại nghe thấy một câu: “Hơn nữa, tương lai trẫm cũng cần có người nối dõi tông đường, so với việc để những người phụ nữ khác được lợi, thì chi bằng tìm một người hợp ý mình có phải hơn không.”

Không! Nàng có định sinh con cho hắn ta đâu, dù rằng sau này đứa bé kia có thể leo lên ngôi vị hoàng đế thì cũng không được!

“Bệ hạ, trên người dân nữ vốn nặng khí giang hồ, e sẽ làm xấu mặt hoàng thất, ngài có muốn nghĩ kỹ hơn một chút không…”

“Không sao, giang hồ và triều đình đâu có mâu thuẫn với nhau. Hơn nữa, trẫm chọn trúng người nào cũng không cần hỏi ý kiến ai hết. Nàng cứ yên tâm ở lại là được rồi.” Hắn ta vỗ nhẹ vào vai nàng rất thoải mái, “Yên tâm, chắc chắn trẫm đáng tin cậy hơn Vương thúc, những gì hắn có thể cho nàng, trẫm cũng đều có thể cho nàng, mà những thứ hắn không thể cho nàng, trẫm cũng có thể.”

Ta van ngươi, đừng có cố tình chà đạp bôi nhọ thúc thúc nhà mình nữa! Dù nhìn từ góc độ nào thì việc tranh cướp người phụ nữ mà thúc thúc mình thích cũng đâu có gì vẻ vang chứ?

Diệp Đàn chợt thấy rất thông cảm với Bùi Tĩnh Uyên, người cháu này của hắn bán đứng hắn không nương tình chút nào cả, nhưng nàng cũng biết thảo luận về vấn đề nguyên tắc với đối phương là vô dụng. Người ta là Hoàng đế, mỗi một lời vàng lời ngọc là đại biểu cho luật lệ của nước Tùy, nàng muốn phản kháng chỉ có một con đường chết mà thôi.

Kế sách hiện giờ, là tạm thời làm Hoàng đế yên lòng đã rồi tính tiếp!

“Dân nữ tạ long ân của bệ hạ!” Dù trong lòng thầm mắng hắn ta đến hàng ngàn hàng vạn lần.

Hoàng đế cười với vẻ thâm trầm: “Trẫm lập tức sai người sắp xếp chỗ ở cho nàng, mấy ngày nữa trẫm sẽ tới thăm nàng.”

“…” Tâm tư đế vương, đúng là khó dò được nông sâu.

Phía Tây hoàng cung, điện Khúc Đài.

Về lý mà nói, thì địa thế ở đây rất đẹp, có nước chảy, có cầu kiều, có cây cối xung quanh, rất thích hợp để ở — nhưng điều kiện tiên quyết là phải lờ đi đám thị vệ đeo kiếm khí thế hừng hực ngoài cửa kia đi.

Họ định làm gì đây? Coi nàng thành phạm nhân bị giam giữ à?!

Nhưng cũng chẳng có cách nào khác, ai bảo Hoàng đế coi nàng như đồ riêng tư, sợ đánh mất cũng là hợp lý thôi, dù sao nàng cũng từng có kinh nghiệm chạy trốn khỏi phủ Tĩnh vương ngay hôm trước đây còn gì, phải đề phòng.

Có lẽ chỉ có ở trong hoàn cảnh tứ cố vô thân này, nàng mới nhớ tới những điểm tốt của người kia. Diệp Đàn ló đầu ra ngoài cửa sổ, ngẩn người ngắm cảnh sắc xa xa, trong đầu bất giác chợt hiện lên khuôn mặt tươi cười của Bùi Tĩnh Uyên.

So ra mới thấy, sự nhân nhượng và khoan dung của người đàn ông kia dành cho mình là khó hiểu đến mức nào. Rốt cuộc hắn mong muốn điều gì?!

Nhưng dù hắn có mong muốn gì đi chăng nữa, thì nàng cũng biết ơn hắn từ tận đáy lòng. Hiện giờ, nàng vững tin rằng, mấy tin đồn Tĩnh thân vương hoang dâm vô độ, háo sắc, độc ác, thủ đoạn đều là vô căn cứ, còn Hoàng đế mới là kẻ biến thái nhất, ai mà biết được bình thường hắn ta âm thầm gài bẫy giở trò sau lưng thúc thúc nhà mình như thế nào?

“Tường đồng vách sắt thế này, chạy làm sao bây giờ…”

Nàng chán nản lẩm bẩm, chợt thấy vô cùng hối hận vì trước đây không chú tâm học bản lĩnh của sư phụ, nếu không thì hôm nay đã có thể thoải mái đơn thương độc mã lao ra khỏi hoàng cung chơi rồi.

Thế nhưng, giả thuyết cũng chỉ có thể là giả thuyết, hiện giờ sư phụ nhà mình còn đang bận rộn du sơn ngoạn thủy, đến cái bóng còn chẳng thấy đâu, làm sao trông chờ gì được. Mà các huynh đệ Huyền Y môn thì chắc cũng không thể nào biết được tin nàng bị nhốt trong hoàng cung, muốn thoát thân đành phải dựa vào chính mình vậy.

Có điều, nàng còn chưa kịp nghĩ ra ý kiến gì hay, cũng đã có người tìm tới tận cửa.

“Diệp cô nương.”

Nàng ngẩng đầu nhìn khuôn mặt trẻ tuổi tuấn tú lại vô cùng lãnh đạm kia, trầm mặc một lát mới miễn cưỡng trả lời: “Phương ám vệ có chuyện gì vậy?”

“Ta nhận lệnh của bệ hạ, đến đưa Diệp cô nương tới cung Loan Hoa.”

Diệp Đàn bực bội: “Cung Loan Hoa là nơi nào?”

Phương Hoài lễ phép đáp: “Là tẩm cung của Thái hậu nương nương.”

“…”

Đúng là càng ngày nàng càng không thể nào hiểu nổi phương thức tư duy của Hoàng đế, đang yên đang lành gọi nàng đến tẩm cung Thái hậu làm gì? Chẳng lẽ cho nàng gặp Thái hậu để nhìn thử xem hai người có mấy phần giống nhau à?

“Lẽ nào Diệp cô nương định từ chối?” Phương Hoài quan sát sắc mặt nàng, bình tĩnh nhắc nhở, “Bệ hạ đang chờ ở cung Loan Hoa, nếu không nhìn thấy Diệp cô nương, e rằng hậu quả sẽ rất nghiêm trọng.”

Uy hiếp một cách trắng trợn!!!

Diệp Đàn chán nản đứng dậy, nhỏ giọng đáp: “Ta đi là được chứ gì. Phương ám vệ, huynh đừng có hù dọa người khác nữa, mau dẫn đường đi.”

Ở dưới hiên nhà người ta, không thể không cúi đầu.

Đi khoảng chừng nửa canh giờ, hai người một trước một sau đến cung Loan Hoa.

Cung Loan Hoa được trang trí rất giản dị, tuy không nhiều đồ vật sa hoa như các cung khác, nhưng rất lịch sự, nhã nhặn, chắc hẳn cũng là do sở thích cá nhân của Thái hậu. Nếu không, với tính cách của Hoàng đế, nhất định sẽ cải tạo tẩm cung của mẫu hậu mình thành tiên cảnh Dao Trì mất.

Trong điện thoang thoảng mùi hương thơm ngát, quả nhiên là mùi trầm hương hải đường. Nói chung, mọi thứ ở nơi đây đều khiến con người ta cảm thấy rất thoải mái.

Hương trà thơm nhè nhẹ, dường như là Thiết quan âm được ngâm đã lâu, Thái hậu mặc y phục lụa là, sắc màu ấm áp, nghiêng người dựa vào giường sạp, mái tóc dài như mực xõa xuống hai vai, khuôn mặt thanh tú xinh đẹp y như bước ra từ bức họa. Năm tháng không hề để lại nhiều vết tích trên mặt bà, ngược lại còn cho bà một phong thái dịu dàng thuần thục không gì sánh được. Ngón tay dài mảnh dẻ chậm rãi lần chuỗi phật châu, thấy Diệp Đàn bước vào, bà khẽ mấp máy môi dịu dàng cười nói: “Đây là Diệp cô nương mà Hoàng nhi nhắc tới sao? Quả nhiên dễ thương hiếm có.”

Diệp Đàn rất muốn nói rằng “Ngài đừng trái lương tâm mà khen ta như thế. Ta hiểu rõ bản thân mình thế nào mà”, có điều, nàng biết vào thời điểm thế này không thể nào nói thật được, đành phải khom người hành lễ: “Tham kiến Thái hậu nương nương, Thái hậu nương nương vạn phúc kim an.”

“Miễn lễ.” Hiển nhiên khi ở bên Thái hậu, tâm trạng của Hoàng đế rất tốt, nhìn nét mặt tươi sáng rạng rỡ hẳn, “Diệp Đàn, hôm nay trẫm gọi nàng tới đây cũng không có chuyện gì nghiêm trọng, chỉ là lo mẫu hậu sống một mình khó tránh khỏi cô đơn, nên mới gọi nàng tới bầu bạn với người, kể chuyện của mình cho người nghe.”

Thái hậu dịu dàng nói: “Hoàng nhi đừng làm khó nàng, ai gia đã sớm quen một mình rồi, cần gì phải trói buộc cả Diệp cô nương ở đây?”

Hoàng đế mỉm cười: “Mẫu hậu không biết đó thôi, Diệp Đàn rất ngoan ngoãn hiểu chuyện, biết cách làm người khác vui, rất phù hợp để ở bên cạnh người, không chỉ có vậy, ngay cả ca khúc dân gian mà người dạy nhi thần, nàng cũng biết hát. Phật nói, người với người có duyên với nhau, chưa biết chừng nàng và mẫu hậu cũng có duyên với nhau đấy.”

Xin ngài đừng dùng giọng điệu như vậy để khen ngợi ta, ta đâu có ngoan ngoãn hiểu chuyện gì gì đó chứ?! Còn nữa, bệ hạ, ngài dùng phật giáo để lừa gạt Thái hậu như thế mà không thấy xấu hổ à?!

Trong lòng Diệp Đàn thầm gào thét, nhưng vẫn phải thể hiện ra ngoài mặt như thể rất tri thức lễ nghĩa. Có trời mới biết, nàng là thích khách Huyền Y môn, cần gì phải tri thức với lễ nghĩa chứ?!

“À… Dân nữ bằng lòng nghe theo sự sắp đặt của bệ hạ, ở lại làm bạn với Thái hậu nương nương, đây là phúc của dân nữ.” mới là lạ ấy!!!

Trên mặt Hoàng đế như viết một hàng chữ lớn “Thấy chưa, bị trẫm nói trúng rồi kìa”, hắn ta nhấc ngón tay đặt lên mu bàn tay của Thái hậu, khẽ xoa qua xoa lại vô cùng thân mật, thực sự khiến người khác không nỡ nhìn thẳng: “Mẫu hậu không cần lo lắng, nhi thần sẽ thu xếp thỏa đáng hết.”

Thái hậu kín đáo né tránh tay hắn ta, rõ ràng cũng có chút chống đối với hành động của hắn ta, bà khẽ nhíu đôi mày thanh tú, hỏi: “Nhưng ai gia vừa nghe con nói, trước kia Diệp cô nương là ở… phủ Tĩnh vương?”

“Không quan trọng, dù sao hiện giờ Diệp Đàn đã không còn liên quan gì đến phủ Tĩnh vương nữa.” Hoàng đế mỉm cười, “Dù là sau này Vương thúc phát hiện ra, tin rằng thúc ấy cũng sẽ không so đo gì đâu, cũng chỉ là một người con gái thôi mà.”

“Một người con gái thì thế nào? Bao nhiêu năm nay Tĩnh thân vương chưa từng thành thân, khó khăn lắm mới gặp được đối tượng vừa ý, con chiếm đoạt người thương của người ta như vậy, hoàn toàn không phải việc của một quân tử nên làm.”

Có lẽ vì nghe được sự tức giận trong giọng nói của Thái hậu, Hoàng đế như hơi bất an, vội vàng thanh minh cho mình: “Mẫu hậu, người không biết rõ ngọn nguồn đấy thôi, nhi thần làm thế này cũng không phải chỉ vì tâm tư của riêng mình, giữ Diệp Đàn ở lại trong cung còn có tác dụng khác nữa. Dù sao người cũng biết rõ, thế lực trong triều của Vương thúc quá lớn, nhi thần cũng cần phải nắm giữ được chút gì đó đủ để kiềm chế lợi thế của hẳn…”

Những lời này như sấm sét đánh ngang tai Diệp Đàn, nàng hít sâu một hơi lạnh theo bản năng, chậm chạp phát hiện ra rằng, hình như mình đã trở thành một thứ công cụ đáng ngại gì đó rất khó gọi rõ tên.

Lẽ nào… Hoàng đế vẫn còn giữ ý đồ dùng nàng để uy hiếp Bùi Tĩnh Uyên sao?

Nghe vậy, Thái hậu trầm giọng thở dài, cuối cùng gật đầu thỏa hiệp: “Ai gia biết rồi, con còn chính sự phải xử lý, cứ lui trước đi, để Diệp cô nương ở đây là được rồi.”

“Nhi thần tuân mệnh. Vậy… lúc khác nhi thần sẽ quay lại thăm mẫu hậu.”

Trước khi đi, ánh mắt Hoàng đế nhìn về phía Thái hậu khiến lưng Diệp Đàn lạnh toát. Đó không phải là ánh mắt nhìn mẫu thân, mà ngược lại càng giống như ánh mắt lưu luyến tình cảm của tình nhân dành cho nhau vậy — Có một đứa con trai mang tâm tư không đàng hoàng thế này, thật không biết mấy năm nay Thái hậu nương nương làm thế nào mà chịu đựng nổi.

Nàng thở dài, mặt ủ mày chau nhìn về phía Thái hậu: “Thái hậu nương nương có uống trà không ạ? Dân nữ… à, nô tỳ rót trà cho ngài.” Bất chợt nhận ra phải thay đổi cách xưng hô.

“Lúc có mình ai gia cũng không cần phải câu nệ phép tắc như thế. Nơi này của ai gia không cần nghi lễ phiền phức.” Thái hậu chăm chú ngắm nàng một lát rồi mỉm cười đầy vẻ từ ái của bậc trưởng bối, “Nói cũng lạ, từ lần đầu tiên nhìn thấy cô, ai gia đã có cảm giác như gặp người quen cũ rồi. Có lẽ đây đúng là duyên phận.”

Chắc vì từ nhỏ chưa từng được gặp mẫu thân, nên đối với người phụ nữ lớn tuổi lại hiền hòa như Thái hậu, Diệp Đàn hoàn toàn không có sức chống cự, nhưng điều này cũng không thể trung hòa hoàn toàn sự cảnh giác của nàng. Nàng đứng yên tại chỗ do dự một lúc lâu mới miễn cưỡng cười nói: “Là vinh dự của ta.”

Thái hậu không khỏi mỉm cười: “Cô không cần phải căng thẳng, ai gia không như hoàng nhi, sẽ không làm khó cô.”

Bị nhìn thấu suy nghĩ, Diệp Đàn càng lúng túng hơn: “Không phải, chẳng qua là ta cảm thấy…”

“Vì Tĩnh thân vương à?” Một lời vạch trần tất cả.
13
Xem
Không Trốn Thoát Được Lòng Bàn Tay HắnChương 13 02/05/2017
14
Xem
Kêu Trời Trời Không Thấu, Kêu Đất Đất Chẳng LinhChương 14 02/05/2017
15
Xem
Xưa Nay Thường Tìm Được Đường Sống Từ Cõi ChếtChương 15 02/05/2017
16
Xem
Luôn Gây Phiền Phức Cho Môn ChủChương 16 02/05/2017
17
Xem
Ai Tát Cho Nàng Một Cái Đi.Chương 17 02/05/2017
18
Xem
Nhảy Xe Bò Đi Đế Đô.Chương 18 02/05/2017
19
Xem
Sư Đồ Tương Phùng Nổi Phong BaChương 19 16/05/2017
20
Xem
Một Chữ Tình Khó Mà Nói Rõ.Chương 20 12/06/2017

Làm Người Đứng Xem Nam Nữ Chính Diễn Kịch Vui Vẻ

tinybook tinybook
Làm Người Đứng Xem Nam Nữ Chính Diễn Kịch Vui Vẻ
Một tác phẩm hay có tên Làm Người Đứng Xem Nam Nữ Chính Diễn Kịch Vui Vẻ của tác giả Xú Nữ nói về 1 cô gái đã lùn còn lười, lúc nào cũng ru rú ở nhà 1 mình làm đủ thứ trên đời rồi bỗng 1 hôm xuyên không vào 1 câu truyện ngôn tình sắc mà mình đọc và làm nữ phụ ngu ngơ, ngốc nghếch.

Thế là cô quyết định đứng ngoài xem nam nữ chính tình chàng ý thiếp không phận sự gì đến mình rồi phắn trở về cuộc sống lười nhác vốn có... Nhưng mọi chuyện liệu có yên ổn?? Đón xem truyện hay này để tìm biết kết cuộc nhé.

Thần Trộm Ngốc Phi

tinybook tinybook
Thần Trộm Ngốc Phi
Một khi Thần Trộm Ngốc Phi danh chấn thiên hạ thế kỷ 21 bị xuyên không, gặp thứ tỷ di nương quỷ kế đa đoan hãm hại nàng, hãy nhìn nàng đấu di nương đánh thứ tỷ tơi bời như thế nào, nửa đường gặp gỡ Vương gia nịnh nọt để được hộ tống, một đường chân đạp các loại cặn bã nam cặn bã nữ, lẫn vào như cá gặp nước.

“Vương gia đại nhân hoa đào quá thịnh, không bằng giới thiệu cho tiểu nhân mấy cái tiểu mỹ nhân đi.”

Nàng mặc nam trang đứng ở bên cạnh hắn, vẻ mặt du côn miệng cười nhìn có chút hả hê nói.

“A? Luận về sắc đẹp, bổn vương tin tưởng thiên hạ này không ai bằng bổn vương, nếu không bổn vương đem chính mình tặng cho gã sai vặt nhà ngươi, ngươi có muốn hay không?”

Vương gia đại nhân ung dung thản nhiên đi đến bên cạnh nàng, bàn tay lớn bao trùm đem nàng vào trong ngực.

Sau khi đọc truyện xong thì bạn có thể điểm qua Dạ Tôn Dị Thế của tác giả Tuyệt Thế Khải Hàng.

Nữ Thần Hắc Đạo

tinybook tinybook
Nữ Thần Hắc Đạo
Trong chính tác phẩm Nữ Thần Hắc Đạo của Tử Vũ Y Y đều mang đến những thông điệp riêng đầy thí vị. Anh nắm lấy chiếc cằm thon của cô, khẽ cúi đầu, híp đôi mắt tràn đầy ý lạnh lại, toàn thân tản ra hơi thở ngôn tình nhưng nguy hiểm, “Con mèo nhỏ, tôi cho em ba năm, ba năm sau tôi chờ em, đừng làm tôi thất vọng.\"

Cô nhếch khóe môi, trên khuôn mặt xinh đẹp toát lên sự tự tin, nụ cười cuồng ngạo không kiềm chế được, gạt tay anh ra, \"Vận mệnh của tôi, cho tới bây giờ đều nắm giữ trong tay mình.\"

Anh nhìn bóng lưng cô rời đi, khóe miệng lộ ra một nụ cười ngông cuồng như muốn săn tim nàng, \"Em sẽ là của tôi.\"

Mộc Nhiễm, người thừa kế tương lai của Mộc thị, cô cơ trí, tự tin, xinh đẹp, hào phóng. Có tính cách hai cực hoàn toàn trái ngược nhau.

Vị hôn phu Lôi Kích Phàm ôn tồn nho nhã nâng niu cô trong lòng bàn tay, cực kỳ che chở, cô hưởng thụ sự yêu thương, tình cảm chân thành nồng ấm. Truyện không ngờ vào ngày sinh nhật vị hôn phu, người em gái song sinh Mộc Linh mà cô luôn nghĩ rằng đáng yêu đơn thuần, lại tỉ mỉ bày ra một âm mưu...

Tỉnh lại lần nữa, cô trùng sinh vào một gia đình đơn thân bần hàn, có một người mẹ nghiện cờ bạc và một người anh trai lưu manh là học sinh cấp 3.

Ở trường học cô có biệt danh là ‘em gái heo’, ngu dốt, xấu xí, thầy giáo nghĩ mọi biện pháp để đá cô ra khỏi trường học, các bạn học lấy cô làm đối tượng để khi dễ, cười nhạo, lừa gạt trong lúc rãnh rỗi.

Nhưng mà mặc kệ thân phận thay đổi như thế nào, bụi bặm vĩnh viễn không thể che giấu ánh hào quang của kim cương. Khi bản thân cô tự tin, lạnh lùng, cuồng ngạo, khi khí chất tao nhã lan tỏa ra thì cô trở thành ngôi sao tỏa sáng nhất trường học.

Được thầy giáo khen ngợi, các bạn học sùng bái, học trưởng hot boy ưu ái...

Tướng Phủ Ngốc Thê

tinybook tinybook
Tướng Phủ Ngốc Thê
Truyện online của Nhược Thanh Ngôn mang tên Tướng Phủ Ngốc Thê nói về mọi người ở Phượng Lăng Triều gần đây thường truyền tai nhau hai tin tức cực kỳ sốt dẻo:

\"Nghe nói, Tam công tử Tướng phủ lại có hỉ, mà dường như còn là nam thai. . .\"

\"Còn nữa nhé, vị đích tiểu thư của Trấn Nam Hầu phủ, đã được định hôn ngôn tình với tên ngốc kia, ba ngày sau sẽ gả vào Tướng phủ. . .\"

Có chuyện như vậy sao?

Đường Mẫn vừa mở mắt ra, liền nghe thấy tiếng kêu rên vang lên không ngừng: \"Nữ nhi của ta đúng là số khổ mà. Bọn họ khinh người quá đáng, lại muốn gả con cho cái tên quái thai đó, nam nhân mà lại sinh con, sao có chuyện nghiệp chướng thế này!. Không lẽ hắn xuyên không và rồi...”

Cái quái gì thế này! Nàng còn chưa hiểu rõ chuyện gì đang xảy ra thì đã phải bước lên kiệu hoa? Không những thế phu quân tương lai lại còn đang mang thai nữa là sao?

Nhủ bụng định trốn đi, nhưng sau khi nhìn lại thân thể gầy nhỏ mềm yếu này Đường Mẫn liền khẳng định chưa chạy được bao xa thì chắc chắn liền bị bắt trở lại rồi.

Nếu đã không có chỗ để đi, thì được thôi, gả thì gả! Không phải phu quân tương lai có tin vui sao, vừa may, thoát khỏi cảnh bị ép động phòng, ngay cả sinh con cũng miễn. . .

Truyện vào đêm động phòng hoa chúc:

Mỗ nữ nhìn chằm chằm vào nam nhân như đang có bầu ba tháng ở phía đối diện, hứng thú trêu chọc: \"Chậc chậc, phu quân, xem thân hình của ngươi này, thật là nặng nề nha! Ta dù có muốn động phòng cũng đành lực bất tòng tâm thôi!\".

Nam nhân kia nghe thấy thế liền chậm rãi đi đến, một tay chống lên giường, một tay bắt đầu nới dây lưng: \"Phu nhân, ngươi đang lo lắng không được thượng sao!\".

Nguy hiểm thật! Là ai đã phao tin đồn nhảm, nói tên nam nhân này cô độc quái dị, cạy miệng cũng không nói nửa chữ chứ, rõ ràng là một tên hồ ly phúc hắc mà!

Ngày lại mặt:

\"Phu quân, ngươi xem, đã đến cửa chính rồi, ta dìu ngươi vào nhé!\", mỗ nữ mặt đầy hả hê nói.

\"Phu nhân, ngươi thì nhìn quen rồi nhưng nhạc phụ đại nhân chưa chắc đã vậy đâu!\"

\"Không sao, nếu ai dám nói, ta liền bảo với bọn họ đứa trẻ trong bụng chính là con của ta!\", mỗ nữ vỗ ngực đảm bảo.

Mỗ cha thấy thế không bình tĩnh nổi nữa. Nữ nhi của ta đúng là đồ ngốc mà. Con gì chứ, ngươi làm sao mà có khả năng ấy được!

Nữ Phụ Vận Đào Hoa

tinybook tinybook
Nữ Phụ Vận Đào Hoa
Trong truyện Nữ Phụ Vận Đào Hoa của tác giả giangsuki đưa bạn đọc đến với thế giới ngôn tình ngược xoay quanh Hàn Bảo Bảo là một cô nhân viên văn phòng bình thường, luôn luôn ấp ủ niềm đam mê ca hát. Từ nhỏ cô sống trong cô nhi viện không một ai quan tâm, không một ai nhớ tới.dần dần lớn lên ra khỏi cô nhi viện cô quyết định đi tham tuyển làm ca sĩ.Dù cô có một giọng hát hay nhưng cô lại không có nhan sắc và gia thế nên không được chọn.dù vậy cô vẫn không bỏ cuộc cô tìm mọi cách để thỏa mãn niềm mong ước của cô (đi hát nhạc phim,...) nhưng dù vậy mọi người cũng chỉ biết đến giọng hát của cô chứ bản thân cô chẳng có ai biết đến. Rồi cô tuyệt vọng và từ bỏ đi niềm đam mê ca hát.cô xin vào làm một cong ty nhỏ làm một nhân viên văn phòng bình thường.một lần tình cờ nào đó cô gặp được cô bạn thân hàn nhi là một tiểu thuyết gia nghiệp dư, cô thường được cô bạn đem bản thảo về những truyện online mới để đọc qua và cho nhận xét.đến một ngày định mệnh cô lại xuyên không vào tiểu thuyết cẩu huyết của bạn thân cô nàng bạn thân.

Mở mắt,phát hiện mình đang ở trong thân xác của một cô gái tên dương thiên nhi.không những thế cô gái này còn là nữ phụ thảm hại nhất trong cuốn tiểu thuyết ngôn tình của cô bạn thân thiết của cô.tâm địa độc ác,đanh đá,thối nát để miêu tả cô.tranh dành nam chủ hãm hại nữ chủ người người căm ghét cuối cùng bị người mình yêu thương nhất nhẫn tâm giết chết.nhưng sự ngu ngốc tàn nhẫn ấy có phải là cô?rốt cuộc đã che giấu những bí mật gì không thể nói?cô có thật sự là người tâm địa độc ác như trong tiểu thuyết?.một lần nữa đánh bật tất cả,hào quang chói mắt cùng với tài năng của cô.cô tỏa sáng, cô được sống thực với đam mê.

\"theo tình tình chạy,chạy tình tình theo\" tướng phủ ngốc thê này thực đúng với cô.cô muốn rời xa nam chủ những người nói ghét cô không muốn cô bám lấy giờ lại bám theo cô không buông.cô cũng không biết cô kiếp trước đã chọc nhiều nợ đào hoa thế nào kiếp này lại bám theo cô không dứt.nữ chủ tại sao cô không giữ chặt nam chủ lại khiếm mấy người này lại khiến nam chủ theo tôi không muông vậy.đây thực không đúng nga

Nha Hoàn Thị Tẩm

tinybook tinybook
Nha Hoàn Thị Tẩm
Bạn đang đọc truyện Nha Hoàn Thị Tẩm của tác giả Phương Mẫn trên trang tinybook.net. Oan uổng mà ! Người ta là một cô gái tốt,thanh bạch, trong sạch. Sao lại bị bán vào sơn trại làm nha hoàn thị tẩm ? Nàng có châm ngôn sống : “Người sống chớ gần”. Nam nhân này luôn đối đầu nàng, không thấy nàng kháng cự sao ? Ba năm chịu hắn đông sờ sờ, tây bính bính……   …    Nha đầu kia vừa nhìn thì đã biết tuyệt đối hoàn bích, nàng luôn hô thề chết bảo vệ trong sạch, ai ngu ngốc để một nữ tử tuyệt diễm bên người lại không hề động đậy gì ? Nàng nói nàng là một thân toàn bích ? Vậy hắn cần phải hảo hảo kiểm nghiệm xem có đúng thế không…..

Cơ Hội Một Đời

tinybook tinybook
Cơ Hội Một Đời
Truyện hay Cơ Hội Một Đời của tác giả Rowan Mcbride là câu chuyện đam mỹ, ngôn tình hiện đại về tình yêu của hai nam nhân nhẹ nhàng.

Ở mỗi người đều có những cơ hội khác nhau nhưng liệu họ có nắm bắt được hay không ? Và truyện gì sẽ đến với họ?

Có người may mắn thì có được những cơ hội tốt như trong truyện tiểu thuyết nhưng nếu họ không biết nắm bắt cũng vuột mất mà thôi.

Mẫu Đơn! Dám Cả Gan Câu Dẫn Bổn Vương!

tinybook tinybook
Mẫu Đơn! Dám Cả Gan Câu Dẫn Bổn Vương!
Tóm tắt nội dung truyện Bạn đang đọc truyện Mẫu Đơn! Dám Cả Gan Câu Dẫn Bổn Vương! của tác giả Huỳnh Cơ trên trang tinybook.net. \"Kỹ nữ thì sao? Kỹ nữ cũng là người. Cũng có quyền được yêu.\" Nàng ngân ngấn lệ nhìn nam nhân nàng yêu mà nói.

Làm Bạn Với Tổng Giám Đốc

tinybook tinybook
Làm Bạn Với Tổng Giám Đốc
Tóm tắt nội dung truyện Làm Bạn Với Tổng Giám Đốc thuộc thể loại ngôn tình nói về ngày mới yêu nhau, cô trúc trắc, anh cưng chiều, bởi vì mới yêu nhau cho nên đây là thời điểm tốt đẹp nhất

Khi chia tay, cô không giữ lại, anh không quay đầu, bởi vì thật lòng yêu nhau cho nên rất đau.

Liên Ngữ, khuôn mặt ngọt ngào, thiện lương động lòng người, là đứa con gái bảo bối duy nhất của ba mẹ,

Nhưng một đứa nhỏ được nâng niu trong lòng bàn tay như cô lại chưa từng biết yêu một lần..

Không phải là cô kén chọn, không phải là vì bề ngoài cô mới yêu, mà là trong lòng cô luôn luôn có người,

Một anh Tiểu Phẫn đã từng hứa sau này lớn lên sẽ kết hôn với cô, tất cả mọi người đều nói cô ngốc, nói cô hồn nhiên,

Nói người đàn ông đó đã quên cô rồi. Nhưng khi xuất hiện một vị tổng giám đốc cố chấp, bá đạo.

Công cuộc làm bạn với anh chàng tổng giám đốc còn nhiều điều thú vị đang chờ đón bạn đọc khám phá. Mời các bạn đọc truyện để tiếp tục theo dõi.

Hải Vương

tinybook tinybook
Hải Vương
Vốn dĩ khi yêu người ta cũng không biết khi nào mình lâm vào bể tình, khi nào thì chính thức phải băn khoăn vì ai đó, cũng không thể hiểu rằng khi nào trái tim không nghe theo lý trí nữa. Chỉ biết một điều rằng hắn - nam chính trong truyện Hải Vương đã rơi vào bẫy của cô gái mạnh mẽ này.

Nàng là nữ tướng có dũng khí can đảm, là người không chịu khuất phục, là người đẩy hắn vào trò chơi mà không tìm ra lối thoát này, một người phụ nữ khiến hắn không thể không để tâm, người không quản ngại hút máu độc cho hắn.

Hắn là tướng quân lãnh khốc, vô tình từ trước đến giờ, bất kể là người nào cũng không ai dám động vào hắn. Nhưng chỉ cần kẻ nào có dũng khí vận chuyển hàng đi đến Hải Vực - địa bàn chịu sự quản lý của Hải Vương của hắn thì tuyệt đối tất cả đều sẽ bị lột da. Nhưng là không vượt qua được nàng, không bước qua được cửa ải này. Truyện tình cảm của cả hai liệu có thuận buồm xuôi gió không, có thể nên bột nên hồ không ?

Đọc truyện để nối theo hành trinh tình yêu đầy thú vị của cặp đôi này nhé !!!

Hồn Của Đá

tinybook tinybook
Hồn Của Đá
Đọc truyện Hồn Của Đá được tác giả Yuki_Nhimsun lấy lối văn truyện teen lãng mạn. Đây là một câu truyện tưởng chừng như khô khan nhưng trong cuộc đời không thể nói trước được điều gì? “Những mảnh vỡ ghép chúng tôi lại với nhau, là hạnh phúc hay đau khổ, là tình yêu hay thù hận, là sống hay là chết? Chỉ khi mất đi những cái đang có, ta mới thấy được chúng có ý nghĩa như thế nào”.

Truyện Hồn của đá xoay quanh các nhân vật chính là Trần Minh Vy: Một cô gái gái không biết mình là ai, một cô gái đi tìm lại quá khứ chỉ bằng những mảnh ghép chắp vá mờ nhạt và một sợi dây chuyền chứa một mảnh đá vỡ bí ẩn.

Hoàng Nguyên Vũ: anh chàng đẹp trai cuốn hút, thông minh, lịch sự và đúng mực nhưng lạnh lùng, có nhiều bí mật nguy hiểm.

Đỗ Uyên Nhi: sở hữu vẻ đẹp như một thiên thần, cô chiếm được hầu như tình cảm của toàn bộ học sinh trong trường, là một cô gái sắc sảo và khó đoán.

Đoàn Trí: người luôn mang những giằng xé của quá khứ, của một tình yêu tuyệt vọng và đau đớn vì tội lỗi.

Để cảm nhận hết những cung bậc của cuộc sống mà tác giả muốn gửi gắm vào truyện hồn của đá, mời mọi người theo dõi và đồng cảm với tác giả Yuki_Nhimsun.

Vợ Tôi Là Nữ Phụ

tinybook tinybook
Vợ Tôi Là Nữ Phụ
Siêu phẩm Vợ Tôi Là Nữ Phụ của tác giả Hoa tuyết được đánh giá cao trong dòng truyện online hiện nay. Truyện kể về Tô Nhiễm - một cô gái bình thường không thể bình thường hơn, không tài năng, cũng không có sắc đẹp \'hoa nhừơng nguyệt thẹn\'. Công việc của cô cũng rất nhẹ nhàng chỉ là một cô gái văn phòng không hơn không kém, cuộc sống của cô rất an nhàn ,cứ thế ngày ngày trôi qua...

Nhưng hình như ông trời thấy cuộc sống của cô quá an nhàn, quá bình thường nên ganh tị hay sao mà cho cô xuyên không vào 1 bộ truyện ngôn tình sủng cô đọc cách đây khoảng 5 ngày trước, không làm nữ chính cũng không làm vật qua đừng mà là một nữ phụ, phải là một nữ phụ, nữ phụ này có hơi độc ác một chút, hơi không bình thường một chút... nhưng... bao nhiêu đó cũng đã đủ làm cho cô phát điên lên.

Cái gì? Làm vợ của nam chính? À quên nữ phụ đương nhiên là vợ nam chính. Nhưng có điều cuối truyện hay thì không phải nữa thôi.

Cái gì? Tại sao nam chính lại dịu dàng nhẹ nhàng với cô như thế? Tổng giám đốc anh không có sao chứ?

Cái gì? Nữ chính tức giận, nói cô muốn cướp nam chính của cô ấy. Ây ây, tôi không có nha từ khi xuyên qua vẫn luôn an phận thủ thường làm một độc giả xem hai người tiến triển mà!

Cái gì? Mang thai, nam chính có phải anh quá tài năng rồi không? Một phát là trúng thửơng liền, anh hại chết tôi rồi.

Bởi Vì Yêu Nên Chờ Đợi

tinybook tinybook
Bởi Vì Yêu Nên Chờ Đợi
Bạn đang đọc truyện Bởi vì yêu nên chờ đợi của tác giả Cư Tiểu Diệc trên website tinybook.net. Có những người trừ bỏ tình yêu chỉ có hai bàn tay trắng, nhưng bọn họ so với hết thảy mọi người lại là kẻ giàu có nhất. (Ba Nhĩ Trát Khắc) ♥♥♥ “Waiting for love” là cửa hàng bán hoa của Ôn Thuấn, Đây là nơi cô sỡ hữu cũng như yêu say đắm, Quá khứ của cô, hiện tại của cô, Thậm chí cả tương lai của cô, cũng bắt đầu từ nơi này.

Lạc Nhi Ý

tinybook tinybook
Lạc Nhi Ý
Tóm tắt nội dung truyện Bạn đang đọc truyện ngôn tình - Vân Tử Lạc, nữ nhân xấu bậc nhất nước Kỳ Hạ, bất tài vô dụng, từ nhỏ đính hôn với Tứ Vương gia. Ai ngờ ngày kiệu hoa tới cửa, bị hạ nhục ngay giữa đường, chưa vào tới nhà chồng đã bị đuổi về. Phu quân tương lai và tỷ tỷ ruột như chim liền cánh, như cây liền cành, bản thân trở thành trò cười cho cả kinh thành, chỉ còn lại ngọc nát hương tan!

Nữ sát thủ thế kỷ 21 kinh hoàng sống lại!

Lạc Nhi Ý - Mới biết:

Phía sau dung nhan xấu xí ấy là một diện mạo khuynh quốc khuynh thành.

Người tỷ tỷ ‘thiên tài’ kia năm xưa đã cướp mất sáng tác của nàng mới bỗng nhiên nổi danh!

Cuộc hôn nhân ấy vốn là một âm mưu tỷ tỷ và phu quân sắp đặt, gài bẫy nàng.

Cô gái hiện đại thông minh sao có thể thua cổ nhân!

Kẻ hạ nhục ta, ta hạ nhục!

Kẻ ức hiếp ta, ta ức hiếp!

Ta không có hoài bão lớn lao, càng chẳng có lý tưởng cao cả. Giấu kín tài năng chỉ mong được bình yên, đôi lần hồ đồ chẳng qua là không thèm tính toán. Nhưng nếu có kẻ nào làm tổn hại tới giới hạn của ta, vậy thì đừng trách ta, lấy oán báo oán, lấy đòn trả đòn! – Vân Tử Lạc.

Nếu hắn thích tỷ tỷ của nàng vậy thì nàng sẽ tác thành cho hai người họ chàng thiếp sánh đôi. Sai lầm ở chỗ, hắn không nên chọc vào nàng!

Vân Tử Lạc, bổn vương chính là muốn thấy ngươi ở vậy cả đời, nhìn ngươi đau khổ.

Mời bạn đọc cùng theo dõi truyện hoặc đến với Soái Ca, Em Đến Đây Để Ngược.

Hoa Đào Rực Rỡ

tinybook tinybook
Hoa Đào Rực Rỡ
Tóm tắt nội dung truyện Truyện ngôn tình Hoa Đào Rực Rỡ nói về khi còn bé, anh chê cô mập gọi cô là thịt thịt.​

Lúc lớn, anh lại chủ động cầu hôn cô.​

Kết hôn, anh mới phát hiện khi cô nũng nịu thì giống như Lâm Đại Ngọc nhưng khi đánh nhau cô có thể so với Sử Thái Long.​

Hối hận thì đã muộn.​

​Cuộc đời anh phải ở trong trại cải tạo rồi.​

​Thì ra con gái báo thù hai mươi năm không muộn.​

3000 phồn hoa thế giới​

Mộng Hồi Bách Mị Thiên Hồng​

Lại chỉ muốn nói với nàng​

Chờ đợi cả đời, duy chỉ có không thấy ngươi tới chào cảm ơn

Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ.

Tình Yêu Bị Độc Chiếm

tinybook tinybook
Tình Yêu Bị Độc Chiếm
Tóm tắt nội dung truyện Truyện Tình Yêu Bị Độc Chiếm, là chuyện ngôn tình sủng của nàng ngốc và một chàng trai thông minh vô cùng đào hoa, tình cảm giữa họ bắt đầu nảy nở từ cái lần gặp mặt đầu tiên và hắn biết mình đã tìm được đối tượng thích hợp để hắn yêu thương cả đời.

Một cô gái sở hữu giọng hát rất hay nhưng đổi lại tính cách thì rất ngốc nghếch khác hắn với mọi cô gái trưởng thành khác và chính vì ưu điểm ít mà khuyết điểm thì nhiều nên cô đã gây được chú ý với một anh thanh niên và anh ấy muốn có những gì mà cô đang có và muốn được sở hữu cô muốn được yêu thương cô ngốc này.... nhưng truyện có như ước nguyện?

Cô không những ngốc mà còn ngây thơ nói với anh tại sao lại yêu thích một cô gái như vậy trong khi cô chẳng có điểm nào là ưu tú hết, còn anh thì lại là một người có địa vị có biết bao cô gái vây quanh. Tình huống này cũng từng có trong Vẫn Là Tình Yêu, mời các bạn cùng chiêu mộ.

Số 10 Phố Yên Đại Tà

tinybook tinybook
Số 10 Phố Yên Đại Tà
Là một trong những truyện ngôn tình hiện đại, tác phẩm Số 10 Phố Yên Đại Tà còn mang nhiều tình khúc ấm áp, mỹ công x ngốc manh thụ

Nhân vật chính trong truyện online: Hàng Hàng, Lương Trạch

Phụ diễn: Tạ Kim Yến, Tề Tễ, Dịch Khả Phong

Tình trạng bản gốc: 32 chương + 1 phiên ngoại

Tình trạng bản edit: sẽ cố gắng xong trước phim

Ta là soái ca: Sóc bông của tôi có thai!!

Tình yêu 123: Chúc mừng ^_^

Ta là soái ca: Phải làm sao đây?

Tình yêu 123: Màu gì?

Ta là soái ca: Màu xám đen tro tiêu chuẩn, cả hai con luôn!

Tình yêu 123: Cậu mua ở chỗ tôi khi nào?

Ta là soái ca: A? Tôi không phải mua của anh!

Hàng Hàng nhìn màn hình, mồ hôi to như hạt đậu lăn tròn trên trán...

Cái người \'Ta là soái ca\' kia vẫn tiếp tục oanh tạc cửa hàng trên taobao.

Người này làm sao vậy? Không phải mua của mình, lại muốn tìm mình giải quyết.

Bữa Tối Ở Cherating

tinybook tinybook
Bữa Tối Ở Cherating
Tóm tắt nội dung truyện Truyện ngôn tình - Bữa Tối Ở Cherating là một câu chuyện nhẹ nhàng, dễ thương nhưng cũng không kém phần lãng mạn giữa hai anh em “giả” là Bùi Nhã Quân và Bùi Nhã Văn.

Nhã Quân và Nhã Văn lớn lên trong một mái nhà, cùng nhau đến trường, cùng nhau trải qua tuổi học trò hoa mộng. Mọi thứ cứ êm đềm như thế cho đến một ngày, khi cả hai bước vào những năm cuối cấp hai, Nhã Quân biết được sự thật anh chỉ là con nuôi của cha mẹ Nhã Văn.

Từ tình cảm quan tâm, chăm sóc như một người anh dành cho cô em gái Nhã Văn, Nhã Quân dần cảm mến và dành tình cảm đặc biệt cho cô em gái không ruột thịt này. Điều này đã khiến Nhã Văn vô cùng hốt hoảng và sợ hãi. Thế là, Nhã Văn năm lần bảy lượt “trốn chạy” khỏi thứ tình cảm mà theo cô là “không thể chấp nhận” ấy, đầu tiên là đi học ở một trường đại học thật xa và sau đó là đến bãi biển Cherating – một trong những bãi biển đẹp nhất thế giới – để làm việc.

Nhưng dù Nhã Văn có đi đến đâu thì bằng cách nào đó, Nhã Quân cũng tìm ra cô.

Tình cảm của Nhã Quân dành cho Nhã Văn luôn là một thứ cảm xúc khó tách bạch giữa tình cảm anh em và tình yêu lãng mạn mà một chàng trai dành cho một cô gái. Mời độc giả cùng khai thác truyện.

Đồ Vô Sỉ

tinybook tinybook
Đồ Vô Sỉ
Tóm tắt nội dung truyện Truyện Đồ Vô Sỉ, chuyên ngôn tình sắc nói về một gái được nghỉ phép sau những ngày làm việc căng thẳng nên cô quyết định đi du lịch. Tưởng sẽ có được những ngày thanh bình mà hưởng thụ, ai ngờ gặp phải một tên biến thái cùng chuyến bay với mình.

Hắn là người không biết liêm sỉ, ngang nhiên nói chuyện với cô bằng giọng nói biến thái. Hắn nói hắn là siêu cường, có thể tiến công không ngừng, bách chiến bách thắng, mỗi cô gái từng lên giường qua với hắn đều bị hắn biến thành phục phục thiếp thiếp.

Nói hắn là ti bỉ, hạ lưu, háo sắc, đồ vô sỉ tuyệt không nói quá! Nhưng là đụng phải đăng đồ tử này ở trên máy bay, cô có thể làm thế nào đây? Dù sao, cô cũng chỉ là tiểu nữ nhân bất lực mà bi tình thôi. Là một trong những truyện online được mong chờ nhất hiện nay, mặt khác truyện Cực Phẩm Công Tử cũng là tác phẩm nổi bật với nội dung mới lạ, mời các bạn theo dõi.

419

tinybook tinybook
419
Bạn đang đọc truyện 419 của tác giả Liên Liên trên website tinybook.net. Giới thiệu nội dung: Xin nha! Hắn mới 26 tuổi mà thôi nha! Bà bô tự dưng lại bắt hắn phải đi tìm đối tượng, nhảy vào trong phần mộ tình yêu sao?! Sau đó không quá hai ngày, thật đúng là có cô gái nhỏ say rượu cứ dựa vào trên người hắn. Lại còn luôn miệng nói muốn phát sinh tình một đêm với hắn. Lúc ban đầu, hắn thực sự hoài nghi tiểu mỹ nhân này là bà bô phái tới “nằm vùng”. Nhưng nghe thấy tiểu mỹ nhân cứ nhấn mạnh mãi: “chỉ cần get high (*lên đỉnh), không cần có con.” Hắn mới xác định hết thảy chính là bản thân mình đa nghi. Cho nên, hắn rất thoải mái sẵn lòng biến tình 1 đêm thành tình n đêm. Lại còn nghĩ tới chuyện thật sự có thể kết hôn với tiểu mỹ nhân. Nhưng hoàn toàn không ngờ tới, hắn chẳng qua chỉ tách khỏi tiểu mỹ nhân vài ngày mà thôi. Thế mà nàng lại liền thay lòng đổi dạ, ngược lại đầu nhập vào trong lòng tên giặc cỏ Nhật Bản *Truyện này ta chưa đọc qua nhưng ta nghe người dịch và đọc giả đọc nói hay ,nhưng có đều hơi sịt máu nũi tí nha mọi người ,ai có an đảm thì cứ luyện tập *
tinybook Kho Sách
Chat