Vũ trụ điện ảnh Marvel sẽ ra sao khi Disney rước Fox về dinh?

Vũ trụ điện ảnh Marvel sẽ ra sao khi Disney rước Fox về dinh?
Theo: CÔNG NGUYÊN - NGỌC KING
Thể loại: Khoa Học Công Nghệ
X-Men, Wolverine, Deadpool và Fantastic Four có thể sẽ là những cái tên sẽ bị Marvel khai tử một khi thương vụ thành công. Hậu Avengers 4 chứng kiến sự chuyển mình của Vũ trụ Marvel (MCU) nhất là khi Disney đã có trong tay Fox.

Như vậy là tuyên bố rút lui của Comcast vào thứ 5 vừa qua đã mở ra cánh cửa rộng mở hơn bao giờ hết cho Fox về với gia đình Disney với thương vụ trị giá 71,3 tỉ đô. MCU sẽ "khủng" như thế nào khi vốn đã thống trị thế giới siêu anh hùng giờ đây Fox lại mang đến những nhân tố mới là câu hỏi rất được quan tâm. Trả lời một phần câu hỏi đó, Avengers 4 được dự tính ra mắt vào năm sau sẽ là "hồi kết" giúp MCU có thể tìm ra hướng đi mới để các siêu anh hùng có thể về chung một nhà.

Vũ trụ điện ảnh Marvel sẽ ra sao khi Disney rước Fox về dinh? - Ảnh 1.

Lúc này, hãy cùng điểm lại những nhân vật và sự kiện mà Marvel sẽ phải giải quyết một khi chung nhà với Fox, và cũng là những mầm mống quan trọng có thể đóng vai trò thay đổi vũ trụ điện ảnh Marvel sau này.

1. X-Men

Loạt phim về X-men cho đến nay đã khuynh đảo thế giới siêu anh hùng gần 2 thập kỷ và các dự án vẫn còn tiếp tục vào năm sau. Tuy nhiên, không như trong Marvel, dù với những bom tấn thành công như Deadpool và Logan, các X-Men vẫn còn "tự lực cánh sinh" trong những loạt phim riêng của mình mà không thể tìm được một vũ trụ chung. Giờ đây, khi đã "ẵm" Fox về tay, Disney có thể gỡ rối và giúp các thế hệ X-Men thỏa sức vùng vẫy trong thế giới MCU và tìm ra bước đi vô cùng hợp lý của mình sau khi kết thúc loạt phim Avengers vốn đã có Scarlet Witch và Quicksilver là cầu nối.

Vũ trụ điện ảnh Marvel sẽ ra sao khi Disney rước Fox về dinh? - Ảnh 2.

X-Men sẽ tha hồ vùng vẫy trong vũ trụ mới

2. Wolverine

Đã quá quen với "Người sói" Hugh Jackman trong suốt 17 năm qua, có lẽ các fan hâm mộ sẽ khó chấp nhận một diễn viên nào thay thế anh một khi Marvel mang Wolverine trở lại.Trong trường hợp MCU có ý định mang Wolverine "hồi sinh" sau khi các Avengers thế hệ cũ giải tán, siêu anh hùng này có lẽ sẽ trở một thành viên nhóm Avengers mới chứ không còn là một X-Man nữa.

Vũ trụ điện ảnh Marvel sẽ ra sao khi Disney rước Fox về dinh? - Ảnh 3.

Wolverine có thể sẽ đội mồ sống dậy và gia nhập Avengers

3. Magneto

Trong truyện tranh, Scarlet Witch là con gái của Magneto. Bởi Magneto là nhân vật của Fox nên Marvel đã "ém nhẹm" quá khứ của Scarlet Witch ngoại trừ thông tin cô bị dùng làm thí nghiệm biến đổi gen và nắm giữ sức mạnh của một trong các viên đá vô cực.Thật thú vị khi giờ đây cha con Magneto và Scarlet Witch sẽ có khả năng được đoàn tụ với nhau tại gia đình MCU và cô con gái bé nhỏ của Magneto sẽ có đất diễn nhiều hơn.

Vũ trụ điện ảnh Marvel sẽ ra sao khi Disney rước Fox về dinh? - Ảnh 4.

Magneto sẽ có cơ hội đoàn tụ với con gái của mình

4. Deadpool và biệt đội cảm tử X-Force

Sự tục tĩu, nổi loạn, không ngại giết người của Deadpool khiến anh khó có thể hòa mình với các "thanh niên nghiêm túc" trong MCU. Trong khi Ryan Reynolds không chắc chắn liệu Deadpool 3 có được trình làng, Fox lại đang phát triển phim ngoại truyện về X-Force gồm những dị nhân trong Deadpool 2. Điều đó khiến việc Disney có quyết định vẫn để Deadpool khuấy đảo trong loạt phim riêng của mình hay không vẫn là một câu hỏi lớn đối với người hâm mộ.

Vũ trụ điện ảnh Marvel sẽ ra sao khi Disney rước Fox về dinh? - Ảnh 5.

Deadpool và X-Force "quẩy hay không quẩy" trong MCU?

5. Fantastic Four

Là "Gia đình đầu tiên", nhưng vài năm trở lại đây Fantastic Four lại không phải dự án nổi đình nổi đám của Marvel, thậm chí còn lặn mất tăm trên truyện tranh. Dù bùng nổ tại phòng vé, sự trở lại vào năm 2015 của Bộ tứ siêu đẳng sau thời gian dài vắng bóng vẫn phải hứng chịu cơn mưa gạch đá. Do đó, thương vụ sáp nhập đình đám lần này sẽ là cơ hội vàng cho Bộ tứ này trở lại màn ảnh và lấy lại sự yêu thích của khán giả trong vai trò mới là thành viên gia đình MCU.

Vũ trụ điện ảnh Marvel sẽ ra sao khi Disney rước Fox về dinh? - Ảnh 6.

Gia nhập MCU có thể sẽ cứu vớt Fantastic Four hay khai tử luôn nhóm này?

6. Doctor Doom

Là kẻ thù nguy hiểm nhất trong Fantastic Four với sức mạnh ma thuật siêu phàm, siêu thông minh, khả năng kết nối tâm trí cùng trang bị những vũ khí tối tân đặc biệt là bộ giáp có khả năng gia tăng gấp bội sức mạnh, Doctor Doom có lẽ là nhân vật phản diện cực kỳ cuốn hút người hâm mộ. Thế nhưng sau "rác phẩm" Fantastic Four ba năm trước, fan đang chờ mong MCU có thể dọn dẹp đống tạp nham mà Fox bỏ lại.

Thương vụ 71.3 tỉ đô này sẽ mở ra cánh cổng mới để Doctor Doom có thể tung hoành trong thế giới rộng lớn hơn khi phim riêng về Doctor Doom của đạo diễn phim Fargo (Thị trấn Fargo và Legion (Dị nhân Legion) mà Fox thực hiện đang bỏ ngỏ.

Vũ trụ điện ảnh Marvel sẽ ra sao khi Disney rước Fox về dinh? - Ảnh 7.

Siêu phản diện Doctor Doom liệu sẽ khuấy đảo MCU hay không?

7. Silver Surfer và Galactus

Silver Surfer nắm giữ siêu sức mạnh, siêu tốc độ, siêu sức bền, thân thể bất hoại, tái tạo sự sống và khả năng tâm linh cùng khả năng phá hủy hệ mặt trời. Galactus lại là kẻ có trí thông minh tuyệt đỉnh ngoài những sức mạnh kinh hoàng không kém Silver Surfer. Hai thế lực này từng xuất hiện trong Fantastic Four 2: The Rise of the Silver Surfer (Bộ tứ siêu đẳng 2: Sứ giả bạc). Họ xứng đáng là những Thanos tiếp theo mà MCU có thể mang tới để quẩy tung các phòng vé trong thời gian sắp tới.

Vũ trụ điện ảnh Marvel sẽ ra sao khi Disney rước Fox về dinh? - Ảnh 8.

Những "Thanos" tiếp theo sẽ cùng khuấy động MCU

8. Alpha Flight

Là X-Men của Canada, đồng hương Wolverine, Alpha Flight thực sự được kỳ vọng sẽ thành công trong thời gian tới giống như Vệ binh dải ngân hà khi được mang tới MCU. Hơn nữa, trong bản truyện tranh, Captain Marvel đang là thủ lĩnh của một đội Alpha Flight tái hợp có sứ mệnh bảo vệ trái đất từ những kẻ thù ngoài hành tinh, trong khi đó, năm sau là thời điểm trình diện phim riêng của Captain Marvel. Những điều này lại càng càng làm dấy lên những suy luận về sự góp mặt của Alpha Flight trong MCU.

Vũ trụ điện ảnh Marvel sẽ ra sao khi Disney rước Fox về dinh? - Ảnh 9.

Đồng hương Canada của Wolverine dự cũng góp mặt tại MCU

9. Annihilation

MCU đã xây dựng thành công các giai đoạn để tạo ra các Avengers góp mặt cho "hồi kết" Avengers 4 sẽ ra mắt vào năm sau. Nếu theo hướng này, có lẽ Marvel sẽ xây dựng các "Cuộc chiến vô cực" khác trong tương lai. Một trong những trận chiến quen thuộc mang tên Annihilation War với sự tham gia của các thực thể không gian vốn từng được mang đến MCU.

Vũ trụ điện ảnh Marvel sẽ ra sao khi Disney rước Fox về dinh? - Ảnh 10.

Annihilation War là cuộc chiến có quy mô lớn hơn nhiều so với Cuộc Chiến Vô Cực

10. House of M

Trong bộ truyện tranh House of M 2005, Scarlet Witch đã thay đổi lịch sử khiến cho các X-Men biến mất với câu "lỡ miệng" nổi tiếng "No more mutants" (Tạm dịch: Không còn người đột biến). Hiệu ứng House of M kéo dài đến gần 10 năm, kéo dài cuộc đối đầu giữa Scarlet Witch và người đột biến. Đây có thể là một sự kiện mà Marvel sẽ cân nhắc sử dụng khi muốn làm mới lại vũ trụ của mình.

Vũ trụ điện ảnh Marvel sẽ ra sao khi Disney rước Fox về dinh? - Ảnh 11.

Các X-Men trong House of M có thể sống dậy cùng Wolverine

11. Civil War II

Tín đồ của Marvel có lẽ đến bây giờ vẫn còn cảm giác hào hứng về trận chiến siêu kinh điển trong phim bom tấn Civil War. Điều này càng gia tăng sự ngóng đợi về việc Marvel sẽ mang Civil War II (bản truyện tranh) lên màn ảnh. Trong bản truyện tranh, Iron Man đối đầu với Captain Marvel xung quanh tranh cãi về vấn đề thay đổi tương lai sau khi một Siêu dị nhân mới tên Ulysses xuất hiện với khả năng thấy trước tương lai. Nhưng khi vai trò của Iron Man không còn lớn thì Black Panther có thể sẽ là ứng cử viên thay thế trong Civil War phiên bản điện ảnh.

Vũ trụ điện ảnh Marvel sẽ ra sao khi Disney rước Fox về dinh? - Ảnh 12.

Sẽ là thiếu sót nếu Civil War II truyện tranh không lên màn bạc

Điểm qua 11 nhân vật và sự kiện trên, các bạn thấy hào hứng nhất với những sự thay đổi nào sắp tới của Vũ trụ Marvel?

Bầu khí quyển của Trái Đất thay vì 5 lớp thì vẫn còn một lớp nữa mà bạn chưa hề biết tới

tinybook tinybook 1 năm 6 tháng
Bầu khí quyển của Trái Đất thay vì 5 lớp thì vẫn còn một lớp nữa mà bạn chưa hề biết tới
Nó có thể là khó tin, nhưng đối với một phần nào đó của bầu khí quyển, nghiên cứu khoa học vẫn chưa được thực hiện.

Sẽ thế nào khi rau được trồng trong nhà máy, bằng robot, AI và thế hệ nông dân 4.0?

tinybook tinybook 1 năm 6 tháng
Sẽ thế nào khi rau được trồng trong nhà máy, bằng robot, AI và thế hệ nông dân 4.0?
Hơn 1.600 công ty khởi nghiệp đã đầu tư 1,8 tỷ USD vào các nông trại thẳng đứng trong vòng 1 thập kỷ qua.

Thuộc hệ “chăm săn sale” phải nằm lòng chiêu này, vừa sắm được hàng ngon vừa bảo toàn lương đầu tháng!

tinybook tinybook 1 năm 6 tháng
Thuộc hệ “chăm săn sale” phải nằm lòng chiêu này, vừa sắm được hàng ngon vừa bảo toàn lương đầu tháng!
Cứ mỗi dịp đầu tháng, các chương trình giảm giá khởi động thì cũng là lúc các tín đồ mua sắm khoe chiến tích săn sale và chia sẻ cách mua thế nào được hưởng được lợi nhiều nhất.

Warner Bros. hé lộ loạt chi tiết mới trong Godzilla vs. Kong: Hết đánh trên bờ lại lôi nhau xuống biển, chắc chắn có kẻ bại trận, không có chuyện giảng hòa

tinybook tinybook 1 năm 6 tháng
Warner Bros. hé lộ loạt chi tiết mới trong Godzilla vs. Kong: Hết đánh trên bờ lại lôi nhau xuống biển, chắc chắn có kẻ bại trận, không có chuyện giảng hòa
Được biết, tổng thời lượng các phân cảnh đối đầu giữa Godzilla và Kong sẽ lên đến gần 20 phút trong bom tấn này, dự kiến ra mắt vào ngày 31/3 tới đây.

Chính xác thì B.1.1.7 là "dòng", "biến chủng" hay "biến thể" của virus SARS-CoV-2?

tinybook tinybook 1 năm 6 tháng
Chính xác thì B.1.1.7 là "dòng", "biến chủng" hay "biến thể" của virus SARS-CoV-2?
Các nhà sinh học rất muốn báo chí và công chúng sử dụng đúng thuật ngữ chuyên môn của họ.

TopCV - Nền tảng công nghệ tuyển dụng “sát cánh” cùng nhà tuyển dụng

tinybook tinybook 1 năm 6 tháng
TopCV - Nền tảng công nghệ tuyển dụng “sát cánh” cùng nhà tuyển dụng
Sự phát triển của các nền tảng tuyển dụng đang là cơ hội giúp nhà tuyển dụng tiếp cận được ứng viên dễ dàng hơn và TopCV đang là trở thành sự lựa chọn hàng đầu.

Những diễn viên từng sử dụng công nghệ trẻ hóa để “cưa sừng làm nghé” không hề giả trân trong các bom tấn của Hollywood

tinybook tinybook 1 năm 6 tháng
Những diễn viên từng sử dụng công nghệ trẻ hóa để “cưa sừng làm nghé” không hề giả trân trong các bom tấn của Hollywood
Với công nghệ de-aging, các diễn viên sẽ được trẻ hóa một cách đơn giản hơn, chân thực hơn thay vì dành hàng tiếng đồng hồ cho khâu trang điểm và lựa chọn trang phục.

WandaVision: Lý giải về Chaos Magic, ma thuật khủng khiếp của Scarlet Witch với khả năng thay đổi bản chất thực tại

tinybook tinybook 1 năm 6 tháng
WandaVision: Lý giải về Chaos Magic, ma thuật khủng khiếp của Scarlet Witch với khả năng thay đổi bản chất thực tại
Tập phim mới nhất của WandaVision đã chính thức mang đến khái niệm về Chaos Magic - 1 trong những nguồn sức mạnh lâu đời và khủng khiếp nhất trong nguyên tác truyện tranh Marvel.

Thí nghiệm với hai người mất xúc giác chứng minh thế giới chúng ta đang sống không phải là thực tại ảo

tinybook tinybook 1 năm 6 tháng
Thí nghiệm với hai người mất xúc giác chứng minh thế giới chúng ta đang sống không phải là thực tại ảo
Tất cả chúng ta không phải là những bộ não bị nhúng trong bình thủy tinh.

Warner Bros. xác nhận sẽ "đập đi xây lại" Superman, Henry Cavill sắp bị cho ra rìa?

tinybook tinybook 1 năm 6 tháng
Warner Bros. xác nhận sẽ "đập đi xây lại" Superman, Henry Cavill sắp bị cho ra rìa?
Warner Bros. đã công bố dự án Superman reboot do J.J. Abrams sản xuất, và có thể Henry Cavill sẽ không phải cái tên cho vai chính mà họ đang nhắm đến.

Những con kênh nổi tiếng của Venice đang cạn nước: Hậu quả của biến đổi khí hậu?

tinybook tinybook 1 năm 6 tháng
Những con kênh nổi tiếng của Venice đang cạn nước: Hậu quả của biến đổi khí hậu?
Triều cường đã rút cạn các con kênh của thành phố được mệnh danh là lãng mạn nhất châu Âu.

Zulihome - Điểm đến tin cậy cho gia đình Việt muốn mua robot hút bụi thông minh

tinybook tinybook 1 năm 6 tháng
Zulihome - Điểm đến tin cậy cho gia đình Việt muốn mua robot hút bụi thông minh
Ngay từ khi thành lập và phát triển, Zulihome đã chứng minh được sự uy tín với khách hàng bằng việc cung cấp robot hút bụi thông minh chính hãng từ các thương hiệu nổi tiếng.

Mày mò tìm kiếm ở thành phố diệt vong Pompeii, các nhà khoa học sửng sốt khi khám phá ra thứ "độc nhất vô nhị" vô cùng quý giá

tinybook tinybook 1 năm 7 tháng
Mày mò tìm kiếm ở thành phố diệt vong Pompeii, các nhà khoa học sửng sốt khi khám phá ra thứ "độc nhất vô nhị" vô cùng quý giá
Một cỗ xe ngựa 2.000 năm tuổi của người La Mã đã được phát hiện "gần như nguyên vẹn" ở ngoại ô thành phố diệt vong Pompeii.

Những sự thật thú vị và cực dị về Gollum, nhân vật độc đáo nhất của Lord of the Rings cũng như nền văn hóa đại chúng thế giới

tinybook tinybook 1 năm 7 tháng
Những sự thật thú vị và cực dị về Gollum, nhân vật độc đáo nhất của Lord of the Rings cũng như nền văn hóa đại chúng thế giới
Ra đời vào năm 1937 dưới ngòi bút của nhà văn J. R. R. Tolkien trong bộ tiểu thuyết The Hobbit, Gollum có thể coi là 1 nhân vật cực kỳ khác biệt và trở thành nét đặc trưng ấn tượng khó phai trong vũ trụ Lord of the Rings rộng lớn.

WandaVision: Sức mạnh của Wanda là bẩm sinh, không liên quan đến Mind Stone, X-Men đang ở gần MCU hơn bao giờ hết

tinybook tinybook 1 năm 7 tháng
WandaVision: Sức mạnh của Wanda là bẩm sinh, không liên quan đến Mind Stone, X-Men đang ở gần MCU hơn bao giờ hết
Tập phim mới nhất của WandaVision đã hé lộ nguồn gốc sức mạnh của Wanda Maximoff, và nó không bắt nguồn từ Mind Stone như chúng ta vẫn lầm tưởng.

[CHÍNH THỨC] 9 nhóm đối tượng ưu tiên và miễn phí tiêm vaccine COVID-19

tinybook tinybook 1 năm 7 tháng
[CHÍNH THỨC] 9 nhóm đối tượng ưu tiên và miễn phí tiêm vaccine COVID-19
Nghị quyết số 21/NQ-CP ngày 26/2/2021 về mua và sử dụng vaccine phòng COVID-19 nêu rõ 9 nhóm đối tượng ưu tiên tiêm và miễn phí.

Thủ đô Anh Quốc đột nhiên thành "vương quốc chuột", to khổng lồ và nhiều gấp đôi con người: Tại sao có chuyện đó?

tinybook tinybook 1 năm 7 tháng
Thủ đô Anh Quốc đột nhiên thành "vương quốc chuột", to khổng lồ và nhiều gấp đôi con người: Tại sao có chuyện đó?
Người London có thể sẽ sốc khi chứng kiến chuột xuất hiện ở những nơi chưa từng thấy. Lại còn là chuột khổng lồ.

Kinh dị chuyện nhà vệ sinh công cộng thời La Mã, nơi tất cả mọi người chùi chung bằng 1 cái que

tinybook tinybook 1 năm 7 tháng
Kinh dị chuyện nhà vệ sinh công cộng thời La Mã, nơi tất cả mọi người chùi chung bằng 1 cái que
Đó là một cái que buộc bọt biển được 500 anh em truyền tay nhau chùi đến lúc hỏng thì thôi...

Điệp viên nghỉ hưu kể chuyện nghề: Hóa ra những gì chúng ta xem trên phim lâu nay thực sự tồn tại, thậm chí đôi khi còn thú vị hơn thế

tinybook tinybook 1 năm 7 tháng
Điệp viên nghỉ hưu kể chuyện nghề: Hóa ra những gì chúng ta xem trên phim lâu nay thực sự tồn tại, thậm chí đôi khi còn thú vị hơn thế
Điệp viên chắc chắn là một trong những nghề thú vị, đặc biệt, nguy hiểm và khiến mọi người tò mò bậc nhất thế giới.

Siêu thị tại Hà Lan bị doạ tẩy chay vì bán phở Việt “fake”: Trông chẳng khác gì mì trộn, sợi vàng như nghệ, ăn kèm sốt thịt gà

tinybook tinybook 1 năm 7 tháng
Siêu thị tại Hà Lan bị doạ tẩy chay vì bán phở Việt “fake”: Trông chẳng khác gì mì trộn, sợi vàng như nghệ, ăn kèm sốt thịt gà
Nhiều khách hàng bức xúc khi nhìn thấy món phở "quốc hồn quốc tuý" của Việt Nam bị chế tạo theo một phiên bản hoàn toàn khác, thậm chí họ còn kêu gọi tẩy chay chuỗi siêu thị này.

Bill Gates, vắc xin và những chiếc khẩu trang

tinybook tinybook 1 năm 7 tháng
Bill Gates, vắc xin và những chiếc khẩu trang
Dù đã được tiêm vắc xin chống Covid-19 nhưng tỷ phú từ thiện Bill Gates nói rằng ông vẫn tiếp tục đeo khẩu trang, nhất là khi ở gần những người cao tuổi chưa được tiêm phòng.

"Soi" Joker của Justice League: Đổi giọng, che hình xăm để "lột xác" từ trong ra ngoài

tinybook tinybook 1 năm 7 tháng
"Soi" Joker của Justice League: Đổi giọng, che hình xăm để "lột xác" từ trong ra ngoài
Snyder đã hé lộ tạo hình đầu tiên về Joker trong đoạn trailer mới ra mắt. Không quá lời khi cho rằng Justice League của Snyder có cách tiếp cận hoàn toàn mới về nhân vật này. Sự lột xác này mạnh mẽ đến mức nào?

Đây là cây đinh ba của Aquaman với khả năng phóng nước cực đỉnh, dùng để rửa bát siêu sạch

tinybook tinybook 1 năm 7 tháng
Đây là cây đinh ba của Aquaman với khả năng phóng nước cực đỉnh, dùng để rửa bát siêu sạch
Không quá bá đạo như nguyên tác truyện tranh, nhưng cây đinh ba của Aquaman này hoàn toàn có thể sử dụng để rửa bát, rửa ô tô hay đấu súng nước với bạn bè.

Bóng tối phía sau ngành công nghiệp anime tỷ USD của Nhật Bản

tinybook tinybook 1 năm 7 tháng
Bóng tối phía sau ngành công nghiệp anime tỷ USD của Nhật Bản
Đại dịch thúc đẩy sự bùng nổ của ngành công nghiệp anime Nhật Bản. Nhưng dù khối lượng công việc và lợi nhuận của ngành tăng lên, các họa sĩ diễn hoạt vẫn nhận mức lương ít ỏi.

[Video] Hé lộ loạt kỹ xảo đỉnh cao giúp Lord of the Rings vẫn đẹp lung linh, không hề "out meta" so với phim ngày nay

tinybook tinybook 1 năm 7 tháng
[Video] Hé lộ loạt kỹ xảo đỉnh cao giúp Lord of the Rings vẫn đẹp lung linh, không hề "out meta" so với phim ngày nay
Dù đã 2 thập kỷ trôi qua nhưng những kỹ xảo trong bộ 3 phim The Lord of the Rings vẫn cứ là đẹp mê hồn và không hề bị lép vế so với các tác phẩm hiện tại

WandaVision: Những đoạn quảng cáo vô thưởng vô phạt, vô vị vô duyên hóa ra lại liên quan rất mật thiết đến Wanda

tinybook tinybook 1 năm 7 tháng
WandaVision: Những đoạn quảng cáo vô thưởng vô phạt, vô vị vô duyên hóa ra lại liên quan rất mật thiết đến Wanda
Những đoạn quảng cáo trong WandaVision có thể coi là easter egg nhỏ liên quan đến quá khứ, hiện tại và cả tương lai của nữ pháp sư quyền năng Wanda Maximoff.

Trailer Army of the Dead lên sóng: Mãn nhãn với phi vụ cướp nhà băng gay cấn giữa trung tâm đại dịch zombie

tinybook tinybook 1 năm 7 tháng
Trailer Army of the Dead lên sóng: Mãn nhãn với phi vụ cướp nhà băng gay cấn giữa trung tâm đại dịch zombie
Dưới bàn tay của đạo diễn Zack Snyder, Army of the Dead sẽ là 1 luồng gió mới lạ cho dòng phim zombie vốn đã quá quen thuộc với khán giả thế giới.

Bí mật ẩn sau 6 chiếc ghế luôn 'cháy vé' của hãng hàng không Singapore Airlines

tinybook tinybook 1 năm 7 tháng
Bí mật ẩn sau 6 chiếc ghế luôn cháy vé của hãng hàng không Singapore Airlines
Không phải hạng ghế thương gia, trên chiếc Airbus A350-900ULR của hãng Singapore Airline luôn có 6 chỗ ngồi được các hành khách tranh giành nhau mỗi khi đặt chỗ.

Dàn diễn viên Spider-Man hé lộ tên phần phim tiếp theo: Mỗi người 1 tiêu đề, không rõ là đang troll khán giả hay "tung thính" cho đa vũ trụ

tinybook tinybook 1 năm 7 tháng
Dàn diễn viên Spider-Man hé lộ tên phần phim tiếp theo: Mỗi người 1 tiêu đề, không rõ là đang troll khán giả hay "tung thính" cho đa vũ trụ
Chưa ra mắt nhưng Spider-Man 3 đã biết cách "bắt lú" fan hâm mộ rồi.

WandaVision: Cô hàng xóm thân thiện Agnes hiện nguyên hình phản diện, nhưng nhiều khả năng vẫn chưa phải trùm cuối

tinybook tinybook 1 năm 7 tháng
WandaVision: Cô hàng xóm thân thiện Agnes hiện nguyên hình phản diện, nhưng nhiều khả năng vẫn chưa phải trùm cuối
Cú twist đến sái cổ trong tập mới nhất của WandaVision đã hé lộ Agnes thực chất chính là phù thủy Agatha Harkness, nhưng rất có thể đằng sau đó vẫn còn 1 thế lực đen tối khác đang giật dây để phá hoại cuộc đời của Wanda.
tinybook Công Nghệ Thông Tin
Chat