Vòng đeo thông minh Samsung Gear Fit2 Pro: Mạnh mẽ, bền bỉ và thời trang

Vòng đeo thông minh Samsung Gear Fit2 Pro: Mạnh mẽ, bền bỉ và thời trang
Theo: A.D Theo Trí Thức Trẻ
Thể loại: Sản Phẩm Công Nghệ
Cuộc sống với công việc ngồi hàng giờ bên máy tính cũng như sự chú tâm quá nhiều vào mạng xã hội đang ngày càng làm chúng ta ít quan tâm cho sức khỏe của mình. Vì vậy, các nhà sản xuất đã tạo ra những chiếc vòng đeo thông mình giúp nhắc nhở, theo dõi sức khỏe để cảnh báo cũng như tạo cảm hứng tập luyện thể thao cho tất cả mọi người.

vong-deo-thong-minh-samsung-gear-fit2-pro-manh-me-ben-bi-va-thoi-trang-7325-1.jpg 

Tiếp nối đàn anh Samsung Gear Fit2 đã ra mắt vào năm 2016, phiên bản nâng cấp Samsung Gear Fit2 Pro được giới thiệu vào tháng 12 năm 2017 tập trung hơn vào trải nghiệm cho người sử dụng. Là vòng đeo tay thông minh phục vụ cho mục đích thể thao, Gear Fit2 Pro mang trong mình rất nhiều những tính năng cao cấp để người tập có thể theo dõi được tình trạng sức khỏe của mình và đem lại cảm hứng luyện tập mỗi ngày.

Vòng đeo thông minh Samsung Gear Fit2 Pro: Mạnh mẽ, bền bỉ và thời trang - Ảnh 1.

Thời trang bên ngoài

Với ngôn ngữ thiết kế chau chuốt được thừa hưởng từ người tiền nhiệm, Samsung Gear Fit2 Pro xứng đáng là một phụ kiện thời trang nổi bật để đeo bên mình. Thiết kế cong liền lạc giữa màn hình với phần dây deo máy mang lại cảm giác chắc chắn, mạnh mẽ cho sản phẩm.

Vòng đeo thông minh Samsung Gear Fit2 Pro: Mạnh mẽ, bền bỉ và thời trang - Ảnh 2.

Thiết kế cong liền lạc mạnh mẽ

Dây đeo với bề mặt theo dạng lát cắt khối càng làm nên vẻ hiện đại sang trọng cho sản phẩm này. Với cách thức khóa truyền thống và thiết kế vòng đeo cố định có móc giúp cho dây đeo không bị tuột trong các hoạt động mạnh. Ngoài ra bạn có thể chọn kích cỡ dây S và L cho phù hợp với cổ tay mình.

Vòng đeo thông minh Samsung Gear Fit2 Pro: Mạnh mẽ, bền bỉ và thời trang - Ảnh 3.

Lát cắt khối hiện đại sang trọng

 

Vòng đeo thông minh Samsung Gear Fit2 Pro: Mạnh mẽ, bền bỉ và thời trang - Ảnh 4.

Móc giữ dây giúp dây không bị tuột khi hoạt động mạnh

Giống với Gear Fit2, trong phiên bản này chúng ta vẫn có hai nút bấm “Back” và “Menu” được đặt ở bên hông màn hình. Đây là hai phím “cứng” điều khiển chính của Gear Fit2 Pro. Kết hợp cùng với màn hình cảm ứng mượt mà và rất nhạy ngay cả trong điều kiện hơi ướt, mang đến trải nghiệm điều khiển tuyệt vời.

Vòng đeo thông minh Samsung Gear Fit2 Pro: Mạnh mẽ, bền bỉ và thời trang - Ảnh 5.

“Back” và “Home” nằm gọn bên hông

Màn hình cong Super AMOLED 1.5 inch với độ phân giải cao mang đến giao diện chi tiết và cảm quan tốt hơn cho người dùng. Thêm vào đó, Gear Fit2 Pro có khả năng nhận biết khi bạn đưa tay lên với tư thế như xem đồng hồ sẽ tự động bật sáng màn hình và có thể tắt bằng cách úp bàn tay lên bề mặt. Giao diện người dùng được thiết kế theo chiều dọc giúp cho chúng ta có thể xem được các thông tin dễ dàng hơn.

Vòng đeo thông minh Samsung Gear Fit2 Pro: Mạnh mẽ, bền bỉ và thời trang - Ảnh 6.

Giao diện bố trí theo chiều dọc dễ dàng sử dụng

Bên dưới của Gear Fit2 Pro là cảm biến đo nhịp tim và chân tiếp điện để sạc pin. Bộ sạc pin đi kèm trong hộp được thiết kế có từ tính, chúng ta chỉ cần đặt vòng dây vào bộ sạc, nó sẽ tự động hút và bám vào đầu sạc.

Vòng đeo thông minh Samsung Gear Fit2 Pro: Mạnh mẽ, bền bỉ và thời trang - Ảnh 7.

Cảm biến đo nhịp tim

 

Vòng đeo thông minh Samsung Gear Fit2 Pro: Mạnh mẽ, bền bỉ và thời trang - Ảnh 8.

Gear Fit2 Pro và đế sạc pin từ tính

Mạnh mẽ bên trong

Samsung Gear Fit2 Pro mang trong mình vi xử lý lõi kép Exynos 3250, RAM 512MB và bộ nhớ trong lên đến 4GB. Thiết bị này còn được trang bị Bluetooth và Wifi để có thể kết nối với điện thoại hoặc tai nghe không dây. Ngoài ra với viên pin dung lượng 200mAh cho phép Gear Fit2 Pro có thể hoạt động liên tục trong khoảng 2 ngày rưỡi. GPS tích hợp sẵn trên thiết bị giúp cho nó vẫn có thể theo dõi được các hoạt động thể thao như chạy, đi bộ một cách dễ dàng.

Vòng đeo thông minh Samsung Gear Fit2 Pro: Mạnh mẽ, bền bỉ và thời trang - Ảnh 9.

Theo dõi hoạt động chạy bộ dễ dàng

Khi kết nối Gear Fit2 Pro với điện thoại thông qua app Samsung Gear, người dùng có thể theo dõi được dung lượng pin còn lại, bộ nhớ và RAM của thiết bị có được hoạt động tốt không. Từ app này, chúng ta còn được phép cài đặt vào Gear Fit2 Pro những ứng dụng để theo dõi và hỗ trợ cho quá trình tập luyện thể thao như Speedo On, Endomondo, Map My Run… Điểm mạnh chính của Samsung Gear Fit2 Pro chính là khả năng cài đặt được nhiều ứng dụng khác nhau phục vụ cho nhiều mục đích hoạt động giúp nâng cao tiện ích của chiếc vòng đeo thông minh này.

Vòng đeo thông minh Samsung Gear Fit2 Pro: Mạnh mẽ, bền bỉ và thời trang - Ảnh 10.

Kết nối Gear Fit2 Pro với app Samsung Gear

 

Vòng đeo thông minh Samsung Gear Fit2 Pro: Mạnh mẽ, bền bỉ và thời trang - Ảnh 11.

Vòng đeo thông minh Samsung Gear Fit2 Pro: Mạnh mẽ, bền bỉ và thời trang - Ảnh 12.

Vòng đeo thông minh Samsung Gear Fit2 Pro: Mạnh mẽ, bền bỉ và thời trang - Ảnh 13.

Vòng đeo thông minh Samsung Gear Fit2 Pro: Mạnh mẽ, bền bỉ và thời trang - Ảnh 14.

Tiện ích báo thức và các tiện ích thích hợp cho việc tập luyện thể thao đều có thể được cài đặt vào Gear Fit2 Pro

Ngoài ra bạn có thể cài đặt thêm vào chiếc vòng đeo thông minh này khả năng báo thức hoặc đồng bộ lịch làm việc để có thể theo dõi trực tiếp mà không cần phải mở điện thoại. Khi cài đặt chức năng thông báo, những ứng dụng được gửi thông báo cho điện thoại sẽ được hiển thị trực tiếp trên Gear Fit2 Pro. Bạn có thể xem thông báo, hoặc thực hiện các tác vụ cho phép với từng ứng dụng khác nhau.

Vòng đeo thông minh Samsung Gear Fit2 Pro: Mạnh mẽ, bền bỉ và thời trang - Ảnh 15.

Đồng bộ lịch làm việc

 

Vòng đeo thông minh Samsung Gear Fit2 Pro: Mạnh mẽ, bền bỉ và thời trang - Ảnh 16.

Hiển thị thông báo và các tác vụ của ứng dụng

Gear Fit2 Pro cho phép bạn tùy chọn giao diện có sẵn trong thiết bị hoặc tải thêm các mặt đồng hồ từ kho ứng dụng Galaxy Apps thông qua Samsung Gear. Với 3000 mẫu thiết kế khác nhau, người dùng có thể tùy chỉnh để nâng cao tính cá nhân trong trải nghiệm sản phẩm.

Vòng đeo thông minh Samsung Gear Fit2 Pro: Mạnh mẽ, bền bỉ và thời trang - Ảnh 17.

Cá nhân hóa giao diện

Gear Fit2 Pro cho phép phát nhạc thông qua kết nối với tai nghe hay loa Bluetooth. Với bộ nhớ trong 4GB khá đủ cho nhu cầu nghe nhạc thông thường trong lúc luyện tập. Bạn có thể tải nhạc vào thiết bị này thông qua app Samsung Gear được cài đặt trên điện thoại khi kết nối.

Vòng đeo thông minh Samsung Gear Fit2 Pro: Mạnh mẽ, bền bỉ và thời trang - Ảnh 18.

Tải nhạc từ điện thoại vào Gear Fit2 Pro

 

Vòng đeo thông minh Samsung Gear Fit2 Pro: Mạnh mẽ, bền bỉ và thời trang - Ảnh 19.

Nhạc tải sẵn sàng được phát khi có kết nối với loa hoặc tai nghe

Trải nghiệm thực tế

Samsung Gear Fit2 Pro có thể được coi là một trong những vòng đeo tay thông minh đáng giá nhất thời điểm hiện tại. Nó hoàn toàn có thể theo dõi và nhận biết tự động được các hoạt động thể dục như chạy bộ, đi bộ, đạp xe và tính toán được lượng calorie đã tiêu thụ giúp cho người tập luyện có thể cân bằng được sức khỏe.

Vòng đeo thông minh Samsung Gear Fit2 Pro: Mạnh mẽ, bền bỉ và thời trang - Ảnh 20.

Cài đặt chế độ tự động nhận trạng thái thể thao

Ngoài ra thiết bị có thể ghi nhận giấc ngủ, thu thập thông tin dữ liệu người dùng như cân nặng, lượng nước uống hàng ngày, cafein tiêu thụ để chuẩn đoán cũng như đưa ra các lời khuyên giúp cho chúng ta có thể điều chỉnh được chế độ ăn uống hợp lý.

Vòng đeo thông minh Samsung Gear Fit2 Pro: Mạnh mẽ, bền bỉ và thời trang - Ảnh 21.

Vòng đeo thông minh Samsung Gear Fit2 Pro: Mạnh mẽ, bền bỉ và thời trang - Ảnh 22.

Dữ liệu được ghi trong Samsung Health giúp người dùng có thể theo dõi sức khỏe

Ở các hoạt động thể thao có di chuyển khoảng cách, GPS tích hợp hoạt động rất tốt và cho ra kết quả ấn tượng, giúp theo dõi được tuyến đường tập luyện cùng với vận tốc trung bình, lượng tiêu thụ calorie và các thông tin liên quan khác. Ngoài ra các hoạt động này được tự động ghi lại vào app Samsung Health giúp bạn có thể có được một “quyển sổ” theo dõi sức khỏe liên tục với nhiều thông tin hữu ích.

Vòng đeo thông minh Samsung Gear Fit2 Pro: Mạnh mẽ, bền bỉ và thời trang - Ảnh 23.

Dữ liệu đạp xe được lưu trực tiếp vào ứng dụng Samsung Health

 

Vòng đeo thông minh Samsung Gear Fit2 Pro: Mạnh mẽ, bền bỉ và thời trang - Ảnh 24.

Vòng đeo thông minh Samsung Gear Fit2 Pro: Mạnh mẽ, bền bỉ và thời trang - Ảnh 25.

Vòng đeo thông minh Samsung Gear Fit2 Pro: Mạnh mẽ, bền bỉ và thời trang - Ảnh 26.

Vòng đeo thông minh Samsung Gear Fit2 Pro: Mạnh mẽ, bền bỉ và thời trang - Ảnh 27.

Dữ liệu của các cuộc chạy bộ, đạp xe được lưu trong phần mềm Samsung Health

Một nâng cấp của Samsung Gear Fit2 Pro đó chính là chuẩn kháng nước 5 ATM giúp cho thiết bị này có thể chịu được độ sâu đến 50m, điều chỉ có trên các thiết bị chuyên dụng. Thông qua ứng dụng Speedo On hoặc khi kích hoạt ở chế độ bơi lội, Gear Fit2 Pro sẽ tắt chức năng cảm ứng giúp cho người dùng thoải mái ở dưới nước mà không lo lắng khi chạm vào màn hình.

Vòng đeo thông minh Samsung Gear Fit2 Pro: Mạnh mẽ, bền bỉ và thời trang - Ảnh 28.

Sử dụng Gear Fit2 Pro hỗ trợ cho việc bơi lội

 

Vòng đeo thông minh Samsung Gear Fit2 Pro: Mạnh mẽ, bền bỉ và thời trang - Ảnh 29.

Kích hoạt phần mềm Speedo On

Ngoài các hoạt động thể thao ngoài trời, Gear Fit2 Pro còn hỗ trợ vô số các hoạt động thể thao trong nhà bằng máy tập như máy tập chạy, tập chèo thuyền, hoặc không cần máy như tập gập người, gập gối… Ngay cả tập Yoga cũng được Gear Fit2 Pro hỗ trợ.

Với cảm ứng đo nhịp tim, vòng đeo thông mình này cho phép đo chính xác nhịp tim hiện tại của người sử dụng. Đây cũng là một dữ kiện giúp cho thiết bị có thể tính toán được đúng trạng thái tập luyện của người dùng. Không như đàn anh của mình, Gear Fit2 Pro có thể luôn luôn đo và đưa ra dữ liệu về nhịp tim chứ không chỉ đo theo tần suất thời gian như trước.

Vòng đeo thông minh Samsung Gear Fit2 Pro: Mạnh mẽ, bền bỉ và thời trang - Ảnh 30.

Cảm biến đo nhịp tim

 

Vòng đeo thông minh Samsung Gear Fit2 Pro: Mạnh mẽ, bền bỉ và thời trang - Ảnh 31.

Nhịp tim được đo ngay trong lúc đi xe đạp

Gear Fit2 Pro hiện đã có thể kết nối với Iphone thông qua app Samsung Gear. Việc kết nối khá là nhanh và hoạt động mượt mà. Về cơ bản các chức năng trên Gear Fit2 Pro vẫn hoạt động trơn tru dù không cần kết nối với điện thoại. Tuy nhiên một điểm trừ nho nhỏ đó là chưa thể cài đặt các ứng dụng lên Gear Fit2 Pro bằng Samsung Gear trên hệ điều hành iOS. Hi vọng trong thời gian tới Samsung sẽ khắc phục được vấn đề này. Còn người dùng iOS vẫn có thể theo dõi sức khỏe của mình bằng app Samsung Health có sẵn trên AppStore.

Một số hình ảnh trải nghiệm Samsung Gear Fit2 Pro

Vòng đeo thông minh Samsung Gear Fit2 Pro: Mạnh mẽ, bền bỉ và thời trang - Ảnh 32.

Vòng đeo thông minh Samsung Gear Fit2 Pro: Mạnh mẽ, bền bỉ và thời trang - Ảnh 33.

Vòng đeo thông minh Samsung Gear Fit2 Pro: Mạnh mẽ, bền bỉ và thời trang - Ảnh 34.

Vòng đeo thông minh Samsung Gear Fit2 Pro: Mạnh mẽ, bền bỉ và thời trang - Ảnh 35.

Vòng đeo thông minh Samsung Gear Fit2 Pro: Mạnh mẽ, bền bỉ và thời trang - Ảnh 36.

Vòng đeo thông minh Samsung Gear Fit2 Pro: Mạnh mẽ, bền bỉ và thời trang - Ảnh 37.

Về tổng quan, Samsung Gear Fit2 Pro phù hợp với những đối tượng tập luyện thể thao nghiệp dư cần có một thiết bị để theo dõi và phục vụ cho quá trình luyện tập. Những cải tiến và nâng cấp tuy nhỏ nhưng cũng cho thấy Samsung đang ngày càng chuyên nghiệp hóa cũng như tập trung hơn vào trải nghiệm người dùng để có được những sản phẩm tốt hơn. Với một người dùng được đánh giá là “lười vận động” như người viết thì thực sự khi đeo Samsung Gear Fit2 trên tay đã tạo nên cảm hứng để có thể tập thể dục thường xuyên vì chúng ta luôn có thể theo dõi được khả năng hoạt động hàng ngày của mình. Nhờ vào ứng dụng Samsung Health mà người viết có thể đánh giá được mức độ hoạt động để đề ra các phương pháp tập luyện phục vụ cho mục đích giảm cân của mình. Hi vọng sản phẩm này cũng sẽ mang đến cảm hứng cho nhiều người có thể tập luyện thể dục thường xuyên hơn.

iPhone 12 có chi phí sửa chữa cao hơn iPhone 11

tinybook tinybook 1 tuần 3 ngày
iPhone 12 có chi phí sửa chữa cao hơn iPhone 11
Chi phí thay thế màn hình của iPhone 12 đã tăng từ 199 USD lên 279 USD, có lẽ là do mẫu máy này sử dụng màn hình OLED chứ không phải LCD như thế hệ trước.

Bán được 30.000 máy chỉ sau 1 phút tại Trung Quốc, thế nhưng OnePlus 8T lại chỉ có vỏn vẹn... 16 người cọc sau gần 1 tuần tại Việt Nam

tinybook tinybook 1 tuần 3 ngày
Bán được 30.000 máy chỉ sau 1 phút tại Trung Quốc, thế nhưng OnePlus 8T lại chỉ có vỏn vẹn... 16 người cọc sau gần 1 tuần tại Việt Nam
Trái ngược hoàn toàn với thành công vang dội tại Trung Quốc, OnePlus 8T lại có một khởi đầu đầy trắc trở tại Việt Nam.

iPhone 12 có dung lượng pin thấp hơn iPhone 11

tinybook tinybook 1 tuần 6 ngày
iPhone 12 có dung lượng pin thấp hơn iPhone 11
Nhờ kiến trúc 5nm của con chip Apple A14 Bionic mà thời lượng dùng pin trên iPhone 12 không thay đổi so với iPhone 11.

Lộ video đập hộp iPhone 12 và iPhone 12 Pro đầu tiên trên thế giới

tinybook tinybook 1 tuần 3 ngày
Lộ video đập hộp iPhone 12 và iPhone 12 Pro đầu tiên trên thế giới
Video cho chúng ta thấy cận cảnh chiếc iPhone 12 màu xanh và iPhone 12 Pro màu ghi xám.

Quên những chiếc điện thoại thông thường đi được rồi, khi màn hình gập đã trở thành hiện thực

tinybook tinybook 1 tuần 3 ngày
Quên những chiếc điện thoại thông thường đi được rồi, khi màn hình gập đã trở thành hiện thực
Xem video, chơi game, đọc sách... tất cả đều sẽ thay đổi hoàn toàn khi được trải nghiệm qua màn hình 7.6 inch "gói" bên trong một chiếc điện thoại có vẻ ngoài giống Galaxy S20 và Note 20...

Lộ thông tin xác nhận Apple đã giảm dung lượng pin của iPhone 12 và iPhone 12 mini

tinybook tinybook 1 tuần 3 ngày
Lộ thông tin xác nhận Apple đã giảm dung lượng pin của iPhone 12 và iPhone 12 mini
iPhone 12 có dung lượng pin thấp hơn so với iPhone 11.

Liệu iPhone 12 hỗ trợ 5G có thể mang lại 'siêu chu kỳ' cho Apple?

tinybook tinybook 1 tuần 3 ngày
Liệu iPhone 12 hỗ trợ 5G có thể mang lại siêu chu kỳ cho Apple?
Trước Apple, hầu hết các đối thủ, bao gồm cả Samsung, đã đưa điện thoại di động 5G ra thị trường.

Tại sao iPhone 12 không thêm tính năng mở khóa bằng vân tay?

tinybook tinybook 1 tuần 3 ngày
Tại sao iPhone 12 không thêm tính năng mở khóa bằng vân tay?
Mở khóa bằng vân tay là một trơng những tính năng bảo mật quan trọng của các thiết bị smartphone hiện đại. Nhưng điều đó dường như không đúng với Apple.

Điểm danh 4 smartphone cấu hình xịn, ngoại hình mượt, xứng làm quà 20.10 dành tặng nàng

tinybook tinybook 1 tuần 4 ngày
Điểm danh 4 smartphone cấu hình xịn, ngoại hình mượt, xứng làm quà 20.10 dành tặng nàng
Ngày Phụ nữ Việt Nam đã gần kề, mách ngay cho các anh em để không phải vò đầu bứt tai, đấu tranh tư tưởng trước bài toán chọn quà cho nửa kia.

Cận cảnh cáp sạc inCharge 6: Bé xíu, treo vào móc chìa khóa, thiết kế siêu bền, 6 cổng kết nối, giá hơi chát nhưng “xắt ra miếng”

tinybook tinybook 1 tuần 4 ngày
Cận cảnh cáp sạc inCharge 6: Bé xíu, treo vào móc chìa khóa, thiết kế siêu bền, 6 cổng kết nối, giá hơi chát nhưng “xắt ra miếng”
Chiếc cáp sạc mini inCharge 6 có thể treo vào móc chìa khóa, không những nhỏ gọn mà có thể “cân” hết các loại điện thoại và phụ kiện cần cắm sạc.

iPhone 12 không dùng được 5G khi lắp 2 SIM

tinybook tinybook 1 tuần 4 ngày
iPhone 12 không dùng được 5G khi lắp 2 SIM
Tính năng quan trọng nhất của iPhone 12 là mạng 5G sẽ không hoạt động nếu như người dùng sử dụng cùng lúc 2 SIM trên máy.

HTC Desire 20+ ra mắt: Snapdragon 720G, 4 camera sau 48MP, pin 5000mAh, giá 6.9 triệu đồng

tinybook tinybook 1 tuần 4 ngày
HTC Desire 20+ ra mắt: Snapdragon 720G, 4 camera sau 48MP, pin 5000mAh, giá 6.9 triệu đồng
Desire 20+ sở hữu thiết kế camera hình chữ nhật khá độc đáo, khác biệt nhiều so với các mẫu smartphone tầm trung trước đây của HTC.

DxOMark: Camera trên iPhone 12 Pro Max không phải là tốt nhất

tinybook tinybook 1 tuần 4 ngày
DxOMark: Camera trên iPhone 12 Pro Max không phải là tốt nhất
Mặc dù phải tới ngày 23/10 tới đây iPhone 12 Pro mới được bán ra chính thức, tuy nhiên ở thời điểm hiện tại DxOMark đã có những nhận xét ban đầu về camera của dòng Pro năm nay.

Tại sao iPhone 11 đáng mua hơn iPhone 12

tinybook tinybook 1 tuần 4 ngày
Tại sao iPhone 11 đáng mua hơn iPhone 12
Người dùng dường như quá dễ bị quyến rũ bởi những thứ mới mẻ và sáng bóng.

Xiaomi ra mắt công nghệ sạc không dây 80W nhanh nhất thế giới: Sạc đầy pin 4000mAh chỉ trong 19 phút

tinybook tinybook 1 tuần 4 ngày
Xiaomi ra mắt công nghệ sạc không dây 80W nhanh nhất thế giới: Sạc đầy pin 4000mAh chỉ trong 19 phút
Trước đó, Xiaomi từng giới thiệu công nghệ sạc không dây 50W trên chiếc Mi 10 Ultra khi ra mắt vào hồi tháng 8.

Bên trong OnePlus 8T: mọi thứ đều gấp đôi, 2 viên pin, 2 hệ thống làm mát

tinybook tinybook 1 tuần 4 ngày
Bên trong OnePlus 8T: mọi thứ đều gấp đôi, 2 viên pin, 2 hệ thống làm mát
Trong khi thiết kế bên ngoài và cấu hình không mấy nổi bật, nhưng nội thất trong OnePlus 8T có nhiều điểm nhấn rất thú vị.

Mất thêm 10 triệu đồng để sở hữu sớm iPhone 12 Pro Max tại Việt Nam

tinybook tinybook 1 tuần 4 ngày
Mất thêm 10 triệu đồng để sở hữu sớm iPhone 12 Pro Max tại Việt Nam
Để được sở hữu iPhone 12 Pro Max vài ngày sau khi Apple mở bán trên toàn thế giới, người Việt sẽ phải bỏ ra thêm khoảng 10 triệu đồng so với giá niêm yết.

Bộ sạc MagSafe mới và ốp lưng của iPhone 12 đã bắt đầu đến tay người dùng

tinybook tinybook 1 tuần 4 ngày
Bộ sạc MagSafe mới và ốp lưng của iPhone 12 đã bắt đầu đến tay người dùng
MagSafe mang đến một hệ sinh thái mới, gồm các ốp lưng có từ tính và phụ kiện gắn liền với ‌‌iPhone 12‌‌.

Đã có điểm hiệu năng iPhone 12: Thấp hơn iPad Air 4, điểm đồ họa thua iPhone 11 Pro

tinybook tinybook 1 tuần 4 ngày
Đã có điểm hiệu năng iPhone 12: Thấp hơn iPad Air 4, điểm đồ họa thua iPhone 11 Pro
Apple có thể đã hạn chế hiệu năng của chip A14 trên iPhone 12.

Galaxy S21 và S21 Ultra lộ ảnh render với cụm camera kiểu mới

tinybook tinybook 1 tuần 4 ngày
Galaxy S21 và S21 Ultra lộ ảnh render với cụm camera kiểu mới
Các hình ảnh render của thế hệ Galaxy S mới đã chính thức lộ diện, cho người dùng những cái nhìn đầu tiên về dòng sản phẩm này.

Galaxy S21 sẽ có chi phí sản xuất thấp hơn so với S20, giá bán có thể sẽ giảm

tinybook tinybook 1 tuần 4 ngày
Galaxy S21 sẽ có chi phí sản xuất thấp hơn so với S20, giá bán có thể sẽ giảm
Theo báo cáo của SamMobile, Samsung hiện đang đàm phán với các nhà cung ứng linh kiện để giảm giá thành.

Thảm họa thiết kế 2020: Smartphone Android thì giống nhau còn iPhone thì giống... iPhone cũ

tinybook tinybook 1 tuần 5 ngày
Thảm họa thiết kế 2020: Smartphone Android thì giống nhau còn iPhone thì giống... iPhone cũ
Hãy nhìn kỹ vào thiết kế smartphone năm nay và lắc đầu ngán ngẩm.

Ảnh thực tế OnePlus 8T tại Việt Nam: Bản cắt giảm nhẹ từ OnePlus 8 Pro, cấu hình gần như giữ nguyên, được kèm sạc siêu nhanh 65W, giá 18,99 triệu đồng

tinybook tinybook 1 tuần 5 ngày
Ảnh thực tế OnePlus 8T tại Việt Nam: Bản cắt giảm nhẹ từ OnePlus 8 Pro, cấu hình gần như giữ nguyên, được kèm sạc siêu nhanh 65W, giá 18,99 triệu đồng
OnePlus 8T 5G cũng được trang bị màn hình có tần số làm tươi 120Hz giống đàn anh, kích thước 6,55 inch, độ phân giải Full HD+, hỗ trợ chuẩn HDR10+ (OnePlus 8 Pro dùng AMOLED QuadHD+ và kích thước 6,78 inch).

Tin buồn cho iFan, dù có rất nhiều củ sạc cũ, nhưng nếu mua iPhone 12, bạn vẫn phải mua củ sạc mới

tinybook tinybook 1 tuần 5 ngày
Tin buồn cho iFan, dù có rất nhiều củ sạc cũ, nhưng nếu mua iPhone 12, bạn vẫn phải mua củ sạc mới
Apple loại bỏ củ sạc từ hộp đựng iPhone để bảo vệ môi trường, thế nhưng nhiều người mua iPhone 12 vẫn phải mua củ sạc ngoài, vì dây cáp trong hộp không tương thích với bộ nguồn cũ.

Sẽ thật tuyệt nếu Apple “mượn” 5 tính năng này từ Samsung cho iPhone 12

tinybook tinybook 1 tuần 5 ngày
Sẽ thật tuyệt nếu Apple “mượn” 5 tính năng này từ Samsung cho iPhone 12
Chiếc Galaxy mới ra mắt cách đây chưa lâu sở hữu những tính năng và cấu hình “khủng” đến nực cười, nhưng lại khiến biết bao người dùng iPhone ghen tị.

Thoát chết rồi, liệu Huawei có thể mơ trở lại đánh bại Samsung thêm lần nữa?

tinybook tinybook 1 tuần 6 ngày
Thoát chết rồi, liệu Huawei có thể mơ trở lại đánh bại Samsung thêm lần nữa?
Ngay trước khi nhận án cấm mua chip từ nước Mỹ, Huawei đã kịp một lần đánh bại Samsung để chiếm lấy vị trí số 1 thế giới về thị phần smartphone. Nay, khi đã được cấp phép làm ăn với AMD và Intel, liệu gã khổng lồ Trung Quốc có thể mơ trở lại đỉnh cao?

Huawei Mate 40 Pro lộ ảnh render: Cụm camera mới, chip Kirin 9000, sạc 65W

tinybook tinybook 1 tuần 6 ngày
Huawei Mate 40 Pro lộ ảnh render: Cụm camera mới, chip Kirin 9000, sạc 65W
Dự kiến, Huawei Mate 40 series sẽ chính thức được giới thiệu vào ngày 22/10 tới đây.

Cận cảnh iPhone 11 "date mới" với hộp siêu mỏng, bỏ củ sạc và tai nghe

tinybook tinybook 1 tuần 6 ngày
Cận cảnh iPhone 11 "date mới" với hộp siêu mỏng, bỏ củ sạc và tai nghe
Không chỉ iPhone 12, Apple cũng sẽ "cắt" củ sạc và tai nghe của cả những thế hệ iPhone trước đó.

Apple cuối cùng cũng dùng hoàn toàn cáp sạc USB-C cho iPhone, nhưng theo cách tồi tệ nhất có thể

tinybook tinybook 2 tuần 3 giờ
Apple cuối cùng cũng dùng hoàn toàn cáp sạc USB-C cho iPhone, nhưng theo cách tồi tệ nhất có thể
Cáp sạc iPhone mới không kèm theo cốc sạc sẽ tạo ra nhiều sự bất tiện và một mớ hỗn độn về chất lượng môi trường.

Google Nexus 4: giá rẻ chưa bằng một nửa Pixel 5 nhưng vẫn có chipset flagship

tinybook tinybook 2 tuần 3 giờ
Google Nexus 4: giá rẻ chưa bằng một nửa Pixel 5 nhưng vẫn có chipset flagship
Dòng sản phẩm Nexus có thể có khởi đầu không mấy thuận lợi, nhưng lại nhận được sự yêu quý từ cộng đồng fan theo cách mà dòng Pixel chưa bao giờ đạt được.
tinybook Công Nghệ Thông Tin
Chat