Võ Tướng Cướp Cô Dâu Chương 9 Chương 9

Võ Tướng Cướp Cô Dâu
Tác giả: Nguyên Nhu
Thể loại: Ngôn Tình
Nguồn: Chị Hằng
Số chương: 31
Lượt xem: 25567
Tóm tắt nội dung:
Chương 9 Chương 9
Tổng số chương: 31
1 - 20
TênChươngQuyểnNgày
1
Xem
Tiết TửChương 118/04/2015
2
Xem
Chương 2Chương 218/04/2015
3
Xem
Chương 3Chương 318/04/2015
4
Xem
Chương 4Chương 418/04/2015
5
Xem
Chương 5Chương 518/04/2015
6
Xem
Chương 6Chương 618/04/2015
7
Xem
Chương 7Chương 718/04/2015
8
Xem
Chương 8Chương 818/04/2015
9
Xem
Chương 9Chương 918/04/2015
Vẻ mặt Uất Trì lão gia phút chốc cứng đờ, lẳng lặng cúi đầu cầm chén cháo đang ăn dở húp sạch một hơi, không cần quan tâm đến việc lưỡi có thể bị bỏng. Phủi phủi tay áo một chút, lão nhân gia bèn lơ là lên tiếng: “Ta ăn xong rồi!” Sau bỏ lại bát, thoắt một cái đã biến mất khỏi tầm mắt bọn họ.

Trên bàn chỉ còn lại hai người, nàng nhìn hắn, hắn nhìn nàng , cả hai đều lặng thinh không nói.

“Tiểu Đậu Tử, nhớ rõ phải quay lại đây a --” Thanh âm của Uất Trì lão gia từ nơi rất xa truyền về. ( ~.~ !!!!)

Trầm Lâu Đậu thực thức thời khi không liều lĩnh khiêu chiến với khả năng nhẫn nại của Uất Trì Tú, gắng dằn lại độ cong đang hiển hiện trên khóe miệng, nàng cực lực khống chế mình, nín nhịn không dám để lộ ra ý cười.

“Ăn cơm đi.” Cuối cùng thì hắn cũng mở miệng.

Cơm nước xong xuôi, Uất Trì Tú đưa nàng hồi tửu lâu. Hai người thong thả song hành bên nhau, tiêu sái tiến về nơi nàng trọ khi trước.

Dọc đường, Trầm Lâu Đậu không ngừng cảm nhận được ánh mắt mãnh liệt từ bốn phương truyền tới, phân vân không biết nên làm sao, nàng càng đi càng chậm. Vốn là lúc đầu đi cạnh hắn, tiếp đến từ từ bước chậm lại phía sau, rốt cục đến cuối cùng thì nàng lại sóng vai đi ngang hàng với Tiểu Lục. Nếu không để ý mà chỉ nhìn lướt qua, nàng thật chẳng khác gì một nha hoàn.

Trầm Lâu Đậu âm thầm cười khổ trong lòng, cúi đầu đến đánh chết cũng không chịu ngước lên. Nàng tuyệt đối không muốn vĩnh viễn an nghỉ tại thành Trường An này, chỉ vì một nguyên nhân duy nhất là bởi -- vị nam tử có khả năng câu dẫn toàn bộ nữ nhân trong thành - chàng rể hiền đáng mong đợi của các danh gia vọng tộc kia. Chết kiểu này thực tình rất mất mặt! ( LL: đúng đúng, muội ủng hộ tỷ ! Lý do này thật lãng nhách mà >"<!!!!)

Một trước một sau, cứ như vậy đi được thêm vài bước thì bỗng nhiên Uất Trì Tú ngừng lại.

“Trầm cô nương, cô nương thấy trong người không thoải mái sao?” Hắn hỏi.

“Không có.” Nàng lắc đầu, tại sao hắn lại đột nhiên đả động đến vấn đề này a?

“Vậy vì cớ gì nàng càng đi càng chậm? Hầu như toàn lẽo đẽo theo sau ta. Những người không biết nói không chừng lại tưởng nàng là nha hoàn của ta đấy!” Uất Trì Tú nhẹ nhàng cười, điệu bộ phiêu nhã, tuấn dật. Khoảnh khắc đó, tất cả các cô nương nương đứng hai bên đường đồng loạt hít sâu một hơi, hoàn toàn bị nụ cười của hắn mê đảo, hạ gục.

Trầm Lâu Đậu nhịn không được rùng mình một cái, chà xát cánh tay. Nụ cười dịu dàng như gió xuân của hắn tại sao lại gây cho nàng cảm giác gai gai người? Hắn cố ý nói vậy phải không nhỉ?

“Tiểu thư, người quá thất lễ.” Tiểu Lục chọc chọc vào thắt lưng của nàng . Tiểu thư đang xảy ra chuyện gì a?

“n?” Hắn tiếp tục dùng nụ cười ôn hòa trấn an nàng.

Người hướng phải nhìn vào, kẻ mạn trái trông sang, cảm nhận được những luồng mắt ghen tị hừng hực bắn về phía mình, Trầm Lâu Đậu sợ hãi nuốt nuốt nước miếng, rảo bước về phía Uất Trì Tú.“Chúng ta đi nhanh đi.” Nàng quyết chí phải mau mau hồi tửu lâu, bằng mọi giá phải né được cảnh bị một đám nữ nhân độc hỏa công tâm* vây đánh ở giữa đường.

* Độc hỏa công tâm : lửa giận công kích nội tâm, trong văn cảnh này được hiểu là vì ghen tức mà đi bắt nạt Lâu Đậu tỷ tỷ ^^!!!

Uất Trì Tú cười cười gật đầu, lững thững tiến về phía trước, tiện thể tranh thủ len lén nhìn người đang sóng vai bên cạnh mình. Thấy gương mặt nơm nớp lo sợ của nàng, lòng hắn không khỏi mềm nhũn, ánh nhìn càng lúc càng ôn nhu, ý cười dần dần hiện rõ trên đôi môi cương nghị.

Trầm Lâu Đậu không thấy vẻ mặt ấy của hắn, nàng cúi đầu trốn tránh, chỉ chăm chăm lo việc quan sát đường đi. Tất nhiên, vì vậy mà nàng cũng không phát hiện , sau khi trông thấy thái độ trìu mến mà Uất Trì Tú dành cho nàng, những ánh mắt đố kỵ đơn thuần trước kia nay đã sớm biến thành loại ánh mắt ngập tràn khí thế giết người, mà mục tiêu không ai khác chính là nàng.

Tiểu Lục đi sau hai người nghiễm nhiên được chứng kiến tất cả mọi việc. Cái đầu nhỏ nhắn xoay tới xoay lui, tiểu nha hoàn tinh nghịch lén lút cười. Tướng quân đại nhân dường như rất coi trọng tiểu thư a? Nếu đúng như vậy thì tốt quá!

Tiếp tục sánh bước hồi lâu, ba người bọn họ mới đến được tửu lâu phụ cận. Thấy không khí xung quanh có điểm là lạ, cả ba tức khắc để ý tới những người mặc sắc phục xanh đen đang đứng lầm lì trước cửa quán cách đó không xa.

Trầm Lâu Đậu sửng sốt dừng lại. Ngoại hình của những người kia nom thật quen mắt a! ..... Nàng chần chừ, liệu có nên tiếp tục tiến lên phía trước hay không đây?

Mới nghĩ đến đó, nàng bỗng nhiên thấy Tiểu Lục từ đằng xa hớt hải chạy lại phía mình, vẻ mặt kinh ngạc, lắp bắp ,“Tiểu, tiểu thư, mấy người kia......” Tiểu Lục lo sợ, loạng choạng túm lấy nàng.

Trầm Lâu Đậu lập tức hiểu ra, lòng hoảng hốt không thôi, sắc mặt tái nhợt, nàng vội kéo nha hoàn trốn vào con ngõ nhỏ cạnh đó. Nấp sau tường, Trầm Lâu Đậu vụng trộm đánh giá hành vi của đám người nọ.

Uất Trì Tú liếc nhìn nhóm người lạ mặt một cái, không nói không rằng bước theo sau nàng.

Run rẩy sợ hãi, Trầm Lâu Đậu hoang mang hỏi: “Bọn họ, bọn họ đuổi theo?” Quả nhiên nàng không nhìn lầm, những người mặc sắc phục xanh đen này chính thực là hộ vệ của Trần phủ.

“Tiểu thư, chúng ta làm sao bây giờ?” Tiểu Lục sốt ruột lay nàng.

“Ta, ta......” Trong khoảng thời gian ngắn, Trầm Lâu Đậu cũng không nghĩ được nên nói gì. Dù đã chuẩn bị tâm lý từ trước nhưng thực tế đến khi đối mặt, nàng lại chẳng biết phải phản ứng ra sao. Tất cả tài sản mà nàng có đều đang để tại tửu lâu, nếu không quay về lấy, chặng đường sau này của nàng cùng Tiểu Lục sẽ như thế nào? Chẳng lẽ hai người phải bôn ba, lưu lạc nay đây mai đó ư?

“Xảy ra chuyện gì thế? Những người kia là ai?” Uất Trì Tú lưu tâm hỏi.

Ý nhị ngước nhìn hắn, nàng khẽ cắn cắn môi dưới, rốt cuộc có nên nói hay không? Để hắn biết cảnh ngộ của nàng đã lâm vào đường cùng, nàng thực cảm thấy khó chịu, chật vật cực kỳ.

“Tướng quân đại nhân, thỉnh ngài giúp tiểu thư nhà ta đi!” Nhìn ra được thái độ lúng túng khó xử của chủ tử, Tiểu Lục liền cắn răng quỳ xuống. Nếu tiểu thư không thể mở miệng, vậy cứ để nô tỳ này nói!

“Về trước rồi hẵng tính.” Uất Trì Tú liếc mắt nhìn hai người, điềm nhiên buông lời.

Dõi theo bóng hắn đến khi khuất hẳn, lòng nàng chợt trầm xuống. Mới vừa rồi, hắn không có đáp ứng nàng......

Uất Trì phủ, hai thân ảnh trầm mặc trong thư phòng, tĩnh tại không nói, đôi bên lặng lẽ quan sát lẫn nhau. Một người chuyên chú chờ, một người không tìm được cách nào mở miệng. Hồi lâu, một tiếng thở dài rốt cuộc cũng mềm nhẹ vang lên, phá tan bầu không khí nặng nề căng thẳng.

“ Tướng quân đại nhân đã bao giờ nghe qua về Giang Ninh Trầm thị chưa?”

“n.” Thì ra là nàng đến từ Giang Ninh. “Đầu năm nay, Hoàng Thượng hạ lệnh tổ chức cuộc thi dệt vải trên khắp cả nước, Giang Ninh Trầm thị đứng đầu, ban thưởng vì những đóng góp của gia tộc đối với Triều đình. Sau đó Thiên tử nhu chiếu, theo lệ hàng năm, Trầm gia phải giao nộp ba mươi bảy loại xiêm y có hoa văn hình rồng để dâng lên vua cùng quan lại triều thần” Lẽ nào............

Trầm Lâu Đậu mỉm cười,“Danh tiếng quá mức cũng chưa chắc đã tốt.” Thủy mâu hàm ẩn bi thương, môi đỏ mọng khẽ mở, nàng tủi hờn nói ra những chuyện phiền não, ưu sầu tích tụ bấy lâu.

Nguyên lai, “ bàn long chức pháp” đã được lưu truyền tại Trầm gia tự bao đời, vậy nhưng bí pháp ấy chưa một lần được xuất bản. Nguyên nhân chủ yếu là do gặp phải sự cản trở của Giang Ninh chức tạo cục. Nhược bằng không, chỉ cần dựa vào vẻ tinh xảo, cầu kỳ, tỉ mỉ, cùng chi tiết của bản vẽ, “bàn long chức pháp” đã sớm thành danh, lan truyền rộng rãi, nức tiếng khắp nơi.

Trầm gia lập nghiệp và đi lên từ nghề dệt vải, Giang Ninh chức tạo cục vốn đã sẵn tâm sợ Trầm gia sẽ ngày càng hưng thịnh nên nhiều năm qua vẫn luôn tìm cớ chèn ép, khống chế Trầm gia.

Dân chúng Giang Ninh không ai là không biết chuyện này. Khó hiểu ở chỗ, vị quan lớn phụ trách chấm điểm năm vừa rồi lại đột nhiên bị đổi. Điều đó tạo điều kiện thuận lợi cho Trầm gia trong việc phát huy hết tài hoa cùng tinh túy của tuyệt kỹ " bàn long chức pháp", khiến "bàn long chức pháp" lại một lần nữa vang danh trong bốn bể. Thế nhưng sự kiện ấy cơ hồ cũng rước lấy mầm tai vạ khôn lường!

“Chức tạo quan của Giang Ninh chức tạo cục có quan hệ thân thích khá sâu xa với một hộ nổi tiếng về nghề dệt khác của Giang Ninh là Trần gia, bởi thế, chức tạo cục luôn luôn bao che, bảo hộ cho gia tộc này. Ngày Trầm gia đoạt lại tước vị khôi thủ là ngày Trầm gia chính thức mất đi cuộc sống an nhàn vốn có, cũng là ngày Trầm gia buộc phải đối diện với khoảng thời gian không hề yên bình sắp sửa diễn ra.” Không yên bình e vẫn còn dễ nghe, kỳ thật phải nói là long trời lở đất.

“Những người lúc nãy truy lùng cô nương là do Trần gia chức phường* phái tới? ” nhóm người đó cước bộ trầm ổn, nhìn có vẻ không giống với hộ vệ của những gia tộc quyền quý thông thường. Nếu kêu là quan binh thay dân phục, may ra còn có thể tin tưởng.

* Chức phường : xưởng dệt, phường dệt.

“n, Trần gia trăm phương ngàn kế muốn đoạt được "bàn long chức pháp" , nhưng gia phụ nào có thể dễ dàng giao ra? Vậy nên quan hệ hai nhà ngày càng trở nên mâu thuẫn gay gắt. Được một thời gian, Trần gia đột nhiên phái người tới Trầm gia cầu hôn, nữ tử duy nhất chưa kết hôn ở Trầm gia cũng chỉ còn lại mình ta, thành ra........” Trầm Lâu Đậu nói xong, trong đầu hiện lên một loạt hình ảnh khó chịu. Tâm cơ rối loạn, nàng không kìm được mà khẽ run rẩy.

Thấy vẻ mặt khác thường của nàng, Uất Trì Tú nhẹ nhàng lên tiếng,“Tìm thân chỉ là cái cớ, mục đích của cô nương khi tới Trường An thành là muốn thoát khỏi Trần gia có đúng không?” Chỉ e là Trần gia không chịu buông tha cho nàng, thậm chí còn lén lút bám theo giám sát nàng. Có thể dọa một cô nương kinh sợ đến như vậy, Trần gia thực là quá tài tình!

Nàng lắc đầu,“Không, đến Trường An tìm bá mẫu là thật, nhưng nói như lời tướng quân là để tránh né Trần gia cũng không sai. Chỉ tiếc đạo cao một thước, ma cao một trượng.” Trầm Lâu Đậu liếc xem thương thế trên cổ tay mình, cười khổ.

“Ác phó khi dễ cô nương ngày đó là gia nhân của Trần gia? ” Chuyện này có thể giải thích vì sao một hạ nhân lại đủ can đảm lớn tiếng với chủ tử của mình, thì ra hắn là người được phái đi để theo dõi, đốc thúc nàng.

Giang Ninh chức tạo quan...... Đương nhiệm hẳn là Trần Vĩ, một Chức tạo quan nho nhỏ cư nhiên dám làm những việc này, hắn ăn gan hùm mật gấu ư?

“Tướng quân đại nhân, ta không nghĩ......” Trầm Lâu Đậu nhu lệ nhìn vào mắt hắn. Nàng rất muốn nói với hắn, nàng không cố ý để hắn chen chân vào những thứ ân oán, được mất của gia đình nàng , nhưng...... Nàng nói không nên lời.

Nàng rất sợ, thực tình rất sợ! Nàng đã từng thấy qua người cầu hôn mình. Gặp phải loại nam nhân như vậy, nàng làm sao có đủ dũng khí cũng như bản lĩnh để tình nguyện ủy thân cho hắn? Nàng không chấp nhận, nàng không cần! ..... Thế nhưng...... Ai có thể giúp nàng? Ai có thể?
10
Xem
Chương 10Chương 1018/04/2015
11
Xem
Chương 11Chương 1118/04/2015
12
Xem
Chương 12Chương 1218/04/2015
13
Xem
Chương 13Chương 1318/04/2015
14
Xem
Chương 14Chương 1418/04/2015
15
Xem
Chương 15Chương 1518/04/2015
16
Xem
Chương 16Chương 1618/04/2015
17
Xem
Chương 17Chương 1718/04/2015
18
Xem
Chương 18Chương 1818/04/2015
19
Xem
Chương 19Chương 1918/04/2015
20
Xem
Chương 20Chương 2018/04/2015
21 - 31

Nam Thần Biến Thành Cún

tinybook tinybook
Nam Thần Biến Thành Cún
Tóm tắt nội dung truyện Tác phẩm ngôn tình Nam Thần Biến Thành Cún là một câu chuyện độc đáo giữa nàng là một cô bé ú nặng đến 100 kilogram và một nam thần đẹp trai quyến rũ. Anh đã tỏ tình với cô, cô rất xúc động nhưng lại buột miệng nói \"Dù anh có biến thành một con cún thì tôi vẫn thích anh\"...

Bùm, sau một giấc ngủ dài thì anh phát hiện mình lại biến thành một chú cún, đã thế chủ của anh lại chính là cô ấy. Một sự thú vị bất ngờ của anh giành cho cô mặc dù ngoài ý muốn.

Ngoài ra tác phẩm còn có những yếu tố thu hút như quá trình giảm béo của cô ta và những hình ảnh vui nhộn được diễn ra ở hai người !!!

***

Đến tận nửa năm trước, Tống Minh Huy nói thẳng với cô là đã tìm được tình yêu đích thực, đề nghị chia tay với cô, vài ngày sau liền gửi ba vạn đồng vào tài khoản của cô, như không muốn có bất kỳ liên quan gì với cô nữa, dĩ nhiên, cũng vì không muốn trở thành đầu đề của câu chuyện.

Thực ra năm đó Phương Cảnh Thâm và Thư Điềm quen nhau không được mấy tháng thì chia tay, nhưng cô cũng không ngốc đến nỗi nghĩ rằng bọn họ chia tay thì mình sẽ có cơ hội. Từ đầu đã không ôm quá nhiều hi vọng, cho nên bảy năm thầm mến mới không chuyển thành lưu luyến, việc của Thư Điềm chỉ làm cho cô cắt đứt luôn ý niệm chỉ nhìn thấy xa xa ở trong đầu mà thôi.

***

Đây là tựa truyện thú vị và hài hước, mời bạn đọc theo dõi tựa truyện hay.

Người Giám Hộ Vô Lại

tinybook tinybook
Người Giám Hộ Vô Lại
Người Giám Hộ Vô Lại kể về mười hai tuổi: “Các cô ấy đều gọi người là darling, vì sao muốn Bối Bối gọi người là cha! Bối Bối có thể gọi người là darling được không?” Trong phòng khách, đứa bé gái mười hai tuổi, vẻ mặt ngây thơ hồn nhiên chỉ vào người phụ nữ trong ngực người đàn ông hai mươi hai tuổi, khó hiểu hỏi hắn! Truyện càng hay hơn nữa khi người phụ nữ dựa trong ngực người đàn ông, cô vội vàng cũng không chịu yếu thế chui vào trong ngực hắn, thế nhưng cố rất ‘vô tội’ liền trùng hợp ngồi vào háng bộ của hắn . . . . . . Mười lăm tuổi: “Cha, rất khó chịu sao?”

“. . . . . . Đáng chết, con rốt cuộc cho ta ăn cái gì?” Vẻ mặt người đàn ông ửng hồng, hô hấp càng ngày càng dồn dập, lý trí còn sót lại nói cho hắn biết, hắn rốt cuộc ăn cái gì. . . . . . Hơn nữa nha đầu chết tiệt kia biết điều như vậy gọi hắn là ‘cha’? Tuyệt đối có quỷ! “Cha, con cũng không biết là cái gì nha, con thấy một cô muốn cho cha ăn cái này, con liền trộm được của cô ấy, cho cha ăn trước xem có hiệu quả gì!” Mười sáu tuổi: “Cha, con có thể ngủ cùng cha không?”

“Không được!”

“Cha , con sợ. . . . . . Có sấm đánh. . . . . .”

Là tựa truyện ngôn tình có những tình khúc rất khác so với Hôn Trộm 55 Lần, mời các bạn cùng theo dõi truyện.

Hoa Dung Nguyệt Mạo

tinybook tinybook
Hoa Dung Nguyệt Mạo
Dưới ngòi bút của aaaaa5, câu chuyện Hoa Dung Nguyệt Mạo càng nổi bật hơn trong dòng truyện ngôn tình sủng hiện nay. Truyện được edit bởi Shjn

Độ dài bản gốc: 10 chương + phiên ngoại ngắn

Hoa Tiêu Nguyệt vốn là nam nhân nhưng lại thích mặc đồ nữ nhân, dung mạo được mệnh danh là \"thiên hạ đệ nhất mỹ nhân\".

Càng chán ghét tất cả mọi nam nhân trên đời như trong siêu phẩm Ép yêu 100 ngày. Vì thế một ngày kia Hoa Tiêu Nguyệt liền tuyên bố nếu ai có thể tìm một gốc ưu quỳnh hoa thì sẽ gả cho kẻ đó.

Thế là ngày hôm sau, truyện online kể rằng người bên cạnh Hoa Tiêu Nguyệt liên chạy sạch đi tìm gốc ưu quỳnh hoa.

Cuộc Truy Thê Của Lạc Đại Nhân

tinybook tinybook
Cuộc Truy Thê Của Lạc Đại Nhân
Truyện: Cuộc Truy Thê Của Lạc Đại Nhân

Tác giả: Hoàng Cổ Y Nhân

Thể loại: truyện teen hay nhất, tình cảm, ngôn tình sắc

Nội dung truyện: ---Khi còn bé---

“Lạc Lạc cậu trả bánh cho tớ, tớ sẽ nói với ba mẹ.” Tiểu Ninh Ninh hai mắt đỏ hoe.

“Thiếu nợ là phải trả.” Lạc đại nhân bỗng câu môi cười nói.

“Ai thiếu nợ cậu chứ, còn nói nữa tính cách cậu thật ngang ngược.”

“Nga, là tớ nhớ nhầm sao, không sao cậu cứ cộng lại hết những gì tớ thiếu tới năm 25 tuổi, tớ sẽ làm chồng cậu, xem như cậu lời to rồi.” Lạc đại nhân cười nham hiểm nhìn tiểu Ninh Ninh còn đang ngây ngốc tiêu hóa hết lời cậu ta nói.

---Khi 25 tuổi---

Ai đó bị Lạc đại nhân cưỡng ép tổ chức đám cưới.

Ai đó bị Lạc đại nhân dọa nếu không ngoan ngoãn thì sẽ bị đánh đòn.

Ai đó bị Lạc đại nhân dụ dỗ , bị ăn sạch sẽ không còn mảnh xương.

Ai đó bị Lạc đại nhân phạt vì không biết ghen, còn đẩy chồng mình cho người con gái khác.

Ai đó ....

Cô Vợ Giả Của Tổng Giám Đốc

tinybook tinybook
Cô Vợ Giả Của Tổng Giám Đốc
Rơi lầu bỏ mình, cô không tan thành mây khói, mà lại tỉnh dậy, trở thành một phu nhân Tổng giám đốc nổi tiếng. Tưởng chừng sẽ được sung sướng nhưng xã hội thượng lưu này thật phiền toái.

Đó là hoàn cảnh của Bạch Ngưng - nhân vật chính trong truyện Cô Vợ Giả Của Tổng Giám Đốc - cô gái sống trên danh nghĩa người khác và hôn nhân của người khác.

Cô muốn trốn đi, nhưng người chồng kia của cô lại nói với cô: “Tôi phát hiện tôi đã phạm vào đại kỵ của đàn ông, mẹ nó, lại chìm đắm trong tình yêu buồn cười kia rồi.”

Chia tay rồi hợp lại, cô và hắn dường như đã lâm vào bể tình của nhau. Yêu, hận tất cả đều hướng về nhau. Dù là thế nào thì sai lầm lớn nhất của cô là đã yêu và cố quên hắn. Câu chuyện tình trắc trở, nhiều khúc mắc cho cả hai người

Luyến Tiếc Người Trước Mắt

tinybook tinybook
Luyến Tiếc Người Trước Mắt
Bạn đang đọc truyện Luyến tiếc người trước mắt của tác giả Tiên Chanh trên website tinybook.net.

Nữ chính của chúng ta là Trương Tĩnh Chi cô xuyên qua cùng với tình địch của mình là Đường Huyên Nhi, nam nhân đầu tiên cô gặp là Thượng Vương Gia Dịch Phàm của Chu quốc, vì cô có khuôn giống y như đúc với Vương Phi Trúc Thanh đã chết của anh ta nên được anh ta hết mực yêu thương, dần dần cô cũng có chút động lòng yêu thương Dịch Phàm, nhưng có 1 lần hai người sắp sửa ân ân ái ái Dịch Phàm lại gọi tên Trúc Thanh cô biết cô mãi chỉ là cái bóng của Trúc Thanh cô quyết định bỏ đi, cô gặp được Nam Cung Vân – người đang mang mối thù diệt tộc trên người đã nhiều lần ám sát Dịch Phàm nhưng không thành, Nam Cung Vân nhận ra cô nhưng chẳng những không giết còn đem cô cùng bỏ trốn. Dịch Phàm đuổi theo nhưng cô nhất quyết không chịu trở về, cứ thế cô và Nam Cung Vân ở bên nhau nảy sinh tình cảm, bất ngờ lại xuất hiện thêm 1 Thái tử Hung Nô-Hàn Kinh, hắn yêu cô hận cô, chính hắn là người mang cô xuyên không về đây, Hàn Kinh làm cô và Nam Cung Vân xa cách, Hàn Kinh chết cô lại trở về bên Nam Cung Vân, sống cùng con và chồng những tưởng lại được hạnh phúc nào ngờ khi Đường Huyên Nhi quyết định trở về hiện đại đã nhờ 1 cao nhân làm phép chẳng những không đưa Huyên Nhi trở về hiện đại mà lại 1 lần nữa mang Trương Tĩnh Chi xuyên không…

Đại Minh Tinh Siêu Phúc Hắc: Ai Nói Tôi Yêu Anh?

tinybook tinybook
Đại Minh Tinh Siêu Phúc Hắc: Ai Nói Tôi Yêu Anh?
Tóm tắt nội dung truyện Truyện ngôn tình sắc mang tên Đại Minh Tinh Siêu Phúc Hắc: Ai Nói Tôi Yêu Anh? nói về anh là một nam thần nổi tiếng được nhiều người ngưỡng mộ,cô chỉ là một cô gái bình thường . Cô lớn hơn anh 5 tuổi ,nên đối với anh cô chỉ là một bà cô phiền phức, một con cờ để anh lợi dụng . Nhưng trong mắt cô, anh là người quan trong nhất trên đời .Là người đàn ông duy nhất mà cô yêu .

Sẵn sàng chết vì anh, phải cô đã cứu anh .Nhưng tại sao ?Tại sao anh lại đối xử với cô như vậy ?

\" Thật kém cỏi \" kém cỏi sao ? Cô thậm chí đã chết vì anh, nhưng tại sao anh lại nói ra những lời tàn nhẫn như vậy? Đó cũng là câu nói cuối cùng mà trước lúc chết anh đã dành tặng cô.

Trùng sinh lần nữa, cô lột xác trở thành một đại minh tinh vô cùng nổi tiếng và xinh đẹp .Cô có quyền có thế, có tất cả mọi thứ...Và cô quyết định quay về trả thù ! Đúng cô sẽ trả thù cho tất cả những tổn thương mà anh đã gây ra cho cô suốt 15 năm qua...cô phải khiến anh chịu đau khỗ .

Nhưng liệu cô có một lần nữa yêu anh hay không ? Tại sao người đàn ông đó lại tàn nhẫn đến như vậy ? Hãy theo dõi truyện để tìm kiếm câu trả lời nhé.

Phương Nam Có Cây Cao

tinybook tinybook
Phương Nam Có Cây Cao
Nếu là fans của ngôn tình hay nhất thì đừng bỏ qua siêu phẩm của Tiểu Hồ Nhu Vỹ mang tên Phương Nam Có Cây Cao. Thời Tiểu Thụ viết văn: “Ngoài cửa có hai cái cây, một cây là đại thụ, cây còn lại cũng là đại thụ”.

Thời Việt tức giận: “Người ta tả cây táo nghe cao siêu biết bao, còn con viết thành cái dạng gì thế kia!”

Thời Tiểu Thụ tủi thân: “Mẹ viết như vậy đó!”

Thời Việt: “Mẹ con đầu gỗ như vậy, từ khi nào lại đi dạy con viết văn thế?”

Thời Tiểu Thụ lảo đảo lắc lư chạy đi lấy ra một tờ giấy: “Mẹ kẹp cái này trong sách!”

Mở ra tờ giấy cũ đã ngả vàng. Một câu như thế, nét chữ ngập ngừng quen thuộc, có chút nhàu nhĩ.

Thời Việt cúi đầu nở nụ cười. Đời này như hạnh phúc tái sinh, anh đã nói với cô biết bao câu yêu thương. Còn cô lại thế này?

Thư tình cả đời chỉ có một câu, dẫu cho truyện là chưa từng gửi đi, vậy cũng đã đủ rồi.

Phương nam có cây cao, luôn tỏa bóng râm (1)

(1) Nguyên văn: Nam phương hữu kiều mộc, thời hữu việt thụ. Lấy ý từ tên nam chính Thời Việt và nữ chính Nam Kiều.

Thiên Niên Lệ

tinybook tinybook
Thiên Niên Lệ
Tóm tắt nội dung truyện Các bạn đang đọc truyện Thiên Niên Lệ là thể loại truyện ngôn tình hay nhất rất được ưa thích hiện nay. Bất kể phải chờ đợi bao nhiêu lâu đi chăng nữa….Ta muốn gặp lại ngươi…. dù chỉ một lần…..Có lẽ vận mệnh đã định trước một đời của y là cô độc, dù hưởng hết mọi phồn hoa nhân gian số mệnh kia cả một kiếp vĩnh viễn cô tịch….

Không ai biết, vào ngày y ra đời, trời xanh nổi dị tượng, sấm sét ầm ầm, hoàng long như uốn lượn khắp bầu trời Bắc Chu quốc, ấy là hiện diện của chân long thiên tử. Càng không ai có thể ngờ, năm ấy y một tuổi, một bạch y lão giả mỉm cười xuất hiện trước mặt phụ thân của y mà nói như vầy : “ hài tử này vận mệnh nghiệt ngã.

Cả một đời người gặp ba lần đại nạn, hai lần đầu có quý nhân giúp đỡ, lần cuối cùng phải nhờ vào bản thân, thế nhưng sau này nhất định trở thành người vạn dân kính ngưỡng, song một đời gắn liền hai chữ cô độc”. Mười tuổi thượng chiến trường, xông pha chiến trận, bảy năm quét ngang thiên hạ, thống nhất tam quốc, đại lục cúi đầu kính ngưỡng tôn xưng hai chữ ‘vạn tuế’. Nhớ ủng hộ truyện và tiếp tục khám phá nhé, ngoài ra truyện Đừng Sợ, Bổn Vương Ở Đây cũng là siêu phẩm cực hay mà bạn không nên bỏ qua.

Nữ Thượng Cấp Hung Tợn Của Tôi

tinybook tinybook
Nữ Thượng Cấp Hung Tợn Của Tôi
Truyện Nữ Thượng Cấp Hung Tợn Của Tôi là một truyện mới của tác giả Tây Sương Thiếu Niên được giới thiệu đến với bạn đọc trên trang tinybook.net. Truyện cho bạn đọc một cái nhìn mới không hề nhàm, bạn có thể chiêm nghiệm những cảm xúc của tuổi trẻ với những yêu thương mong manh, luôn tiệm cận với ranh giới đổ vỡ, mất mát nhưng đầy trải nghiệm lý thú. Một truyện ngôn tình đặc sắc, mang hương vị cuộc sống.

Anh - một chàng nhân viên quèn có thành tích cao nhất từ dưới lên, bình thường đến mức quay người lại cũng có thể biến mất trong biển người nhưng lại có khá nhiều \"chiến công hiển hách\" cứu mỹ nhân khỏi nanh sói hiểm độc chốn công sở.

Cô - gia thế hiển hách, dung mạo tuyệt trần, là sự kết hợp hoàn hảo giữa gương mặt thiên thần và con người ác quỷ…

Một hôm, Ân Nhiên nhắn tin cho bạn mình một mẩu chuyện cười tiết lộ tuyệt chiêu đối phó trước nguy cơ đạo chích hiếp dâm nhưng lại gửi nhầm đến số của giám đốc bộ phận tiêu thụ Lâm Tịch. Lâm Tịch thấy tin nhắn gây cười này lại được gửi từ một tiểu tử thấp kém, có khi không qua nổi thời gian thử việc, trong lúc nổi giận đã phạt anh đi chuyển hàng dưới kho. Vô tình mấy thương nhân đang bàn việc hợp tác tưởng lầm là nhân viên đắc lực của tổng giám Lâm Tịch, thế là đối xử với anh như “sếp bé”.

Trên bàn rượu, do hai bên không thống nhất được một vài chi tiết nhỏ trong hợp đồng, mấy người kia bỏ thuốc mê vào cốc của Lâm tổng giám và Ân Nhiên… Cô và anh không đội trời chung, oán hận tận xương tủy, luôn thầm ra đòn ác hiểm ngáng chân lẫn nhau… Trong thời đại tình yêu rẻ như mớ rau ngoài chợ, liệu bạn có trở nên lạnh lùng, vô tình, thiếu lòng tin? Thế nhưng trời run rủi lại se duyên cho họ đến với nhau, cùng nhau bỏ trốn tới \"chân trời góc bể\" sau vụ tố cáo quan chức cấp cao hoành tráng.

Hãy đọc truyện và cảm nhận hết những điều lạ kỳ này, đón chờ kết quả mối tình và theo dõi những truyện khác cùng thể loại: Thiên Tài Bảo Bối: Tổng Tài Không Được Đụng Mẹ Ta, Giao Dịch Hàng Tỷ: Tà Thiếu Xin Dùng Chậm,...

Điền Duyên

tinybook tinybook
Điền Duyên
Được biết đến là siêu phẩm ngôn tình sắc đầy thú vị, truyện Điền Duyên của Hương Thôn Nguyên Dã nói về Đỗ Quyên ngã vào vùng núi hoang dã của một thời không không biết tên, xuyên không đến trên người một bé gái vừa sinh ra đã bị vứt bỏ. Bị dưỡng mẫu nhặt về nhà thành núi sâu cổ thôn Hoàng Đỗ Quyên.

Cha là Lão Thực chất phác, mẹ can trường không biết quẹo ngoặt, cộng thêm ba đóa hoa tỷ muội, khúc mắc phân tranh không ngừng.

Hãy đọc truyện để xem Đỗ Quyên thế nào \" bốn lạng đẩy ngàn cân \", điền viên sinh hoạt, tiếp tục tình duyên chưa dứt!

Tiểu thuyết chủng loại: làm ruộng kinh thương

Kiêm Gia Khúc

tinybook tinybook
Kiêm Gia Khúc
Bạn đang đọc truyện Kiêm gia khúc của tác giả A Kỳ trên website tinybook.net.
Nữ chủ tính cách  thơ ơ xuyên qua vào thân thể của một nữ nhân hỗn đản.
Nữ chủ là người lương thiện, nhưng rất có nguyên tắc nên chỉ yêu một người.
Câu chuyện nhẹ nhàng, không có âm mưu cũng chẳng có quỷ kế. Một chuyện tình cảm bình thường mà thôi.
Nam chủ từng chịu nhiều cực khổ nên đây sẽ là một câu chuyện sủng.
Nữ  chủ rất đào hoa nhưng tuyệt đối rất chung tình.

Bà Xã Chớ Giở Trò

tinybook tinybook
Bà Xã Chớ Giở Trò
Truyện Bà xã chớ giở trò là một truyện khá hài hước, đậm chất dí dỏm trong cả văn phong lẫn từng tình huống truyện. Cũng giống như những truyện với chủ đề vợ chồng, ông xã bà xã khác truyện được xây dựng với hai nhân vật, hai cá tính, những xung đột, đấu tranh, bất đồng, những gì trái ngược làm cho họ càng ngày càng xích lại gần nhau hơn.

Truyện của họ bắt đầu thực ngẫu nhiên và đầy bất ngờ, một hôn lễ xa hoa tổ chức vào ngày “cá tháng tư”, anh và cô mới gặp mặt, lại “ngoài ý muốn” ôm nhau vào giấc ngủ, cho đến sáng sớm bị “bắt gian tại giường”.... Cô hổn hển: “Tôi không thể nào gả cho một ông già như vậy!” Anh thái độ kiên quyết: “Tôi không thể nào cưới một cô bé nhỏ như vậy !” Nhưng, hôn sự siêu hoang đường như vậy, vẫn cứ thế định rồi!

Anh phong lưu phóng khoáng, luôn luôn là \"tích ưu cổ\" trong mắt đa số các cô gái. Cô là một cô bé đáng yêu, mang bộ mặt trẻ con, mỗi ngày đến trường anh đều phải đưa đi, lại còn lo ăn ở, đưa tiền tiêu vặt, kiêm luôn “Người giám hộ”.

Chuyện gì đến cũng phải đến, lửa gần rơm lâu ngày cũng phải bén, anh bắt đầu động tâm với cô, nhận ra cô thực dễ dàng đi vào tâm trí anh... Chỉ là truyện tình yêu của hai người sẽ đi đến đâu, liệu có gắn bó lâu dài được không, có thể cùng nhau kéo dài đoạn tình này không ???

Phế Hậu Xoay Người Ký

tinybook tinybook
Phế Hậu Xoay Người Ký
Bạn đang theo dõi truyện Phế Hậu Xoay Người Ký của tác giả Hồi Sênh, truyện ngôn tình sủng xoay quanh Cố Vân Tiện từng là mẫu nghi thiên hạ, chính thê của hoàng đế, ngày về mang tâm tư thiếu nữ ái mộ đế vương của nàng.

Nhưng đế vương vốn không có tình cảm. Nàng cuối cùng bị phế truất hậu vị, bị ban cho cái chết thưởng rượu độc. Sống lại một đời, đột nhiên tỉnh khỏi giấc mộng si.

Thân ở hoàn cảnh bị phế xấu hổ, nàng hao tổn tâm cơ chỉ vì xoay người thượng vị, báo thù rửa hận. Nhưng mà điều khiến cho nàng bất ngờ chính là, hoàng đế từng đối xử với nàng như giày cũ vứt đi. Nay lại thật tâm yêu nàng của đời này.. Mời các bạn cùng theo dõi truyện và ủng hộ

Tổng Giám Đốc Tôi Không Bán

tinybook tinybook
Tổng Giám Đốc Tôi Không Bán
Cuộc sống nhiều khi có nhiều ngăn trở nhưng lại có lúc vô tình đẩy ta lại gần nhau như một định mệnh. Anh và cô đã vô tình có sợi dây liên kết mật thiết này. Truyện Tổng Giám Đốc Tôi Không Bán kể về truyện tình cảm tự nhiên của hai người.

Anh là tổng giám đốc cao quý của Mạc Thị. Cô là con gái riêng của một gia đình giàu có. Bọn họ vốn là  hai đường thẳng song song, vĩnh viễn không bao giờ gặp nhau. Nhưng trùng hợp thay ở cùng một thời điểm, cùng một nơi cùng một lý do, bọn họ đều bị người yêu thương nhất chà đạp.

Mẹ bị hại chết, hung thủ vẫn còn ung dung ngoài vòng pháp luật. Vì báo thù, cô tình nguyện hi sinh bản thân, nụ hôn đầu, hôn nhân, thậm chí cả đêm đầu tiên. Lúc anh ta chấp nhận ra giá một tỷ để mua đứa bé của cô , cô khẽ nở nụ cười, dịu dàng cự tuyệt , \"Thành thật xin lỗi, ngài giám đốc, tôi không bán.\"

Truyện ngôn tình Tổng Giám Đốc Tôi Không Bán được xây dựng từ một tình huống ngẫu nhiên nhưng chính điều ấy làm nên sự gắn bó của người người. Giữa dòng đời chộn rộn hối hả, ta đi về đâu để có thể gặp lại nhau và ta sẽ làm gì cho vơi hoài nỗi nhớ. Đọc truyện và cảm nhận nhé ban !!!

Thần Phục Tiểu Mỹ My

tinybook tinybook
Thần Phục Tiểu Mỹ My
Tám tuổi năm ấy,Hạ Tri Hi liền hạ quyết tâm muốn làm cô dâu nhỏ của Trác Duệ.cô nghiêm túc viết phong thư tình muốn giao cho hắn,lại bị tai nạn ngoài ý muốn rơi xuống nước,Trác Duệ không thể thấy chết mà không cứu được, chỉ phải nhảy xuống bể bơi cứu vớt cái mạng nhỏ của cô, không nghĩ tới lần này anh hùng cứu mỹ nhân hành động lại làm cho tình yêu của cô càng thêm kiên định!
Hừ! tất cả mọi người cảm thấy tuổi còn ngây thơ như vậy sẽ không hiểu được cái gì gọi là tình yêu, chính là cô lại thật sâu biết trong lòng của mình quả thật chỉ có một mình Trác Duệ!Cô luôn để ý ý nghĩ của hắn, dự đoán được yêu mến ánh mắt của hắn nhiều hơn….. bất kể như thế nào,cô đã hạ quyết tâm, phải muốn hắn đầu hàng nói yêu cô,không thể! Hạ Tri Hi có phiền hay không a? cũng bởi vì năm đó hắn là” ân nhân cứu mạng” , từ đó về sau nàng cô muốn lấy thân báo đáp?
Tình hình như vậy cảm giác có phải rất mù quáng hay không?không nghĩ tới nhiều năm sau, con nhóc lại lột xác thành cô gái đẹp mắt sáng mê người, hắn thậm chí có chút tim đập thình thịch?! hay là hắn thật muốn giơ hai tay đầu hàng nói yêu cô, cam tâm vĩnh viễn thần phục tại dưới tay Hạ Tri Hi .kiều diễm đáng yêu xinh đẹp?

Thế Gia 2

tinybook tinybook
Thế Gia 2
Tóm tắt nội dung truyện Truyện Thế Gia 2 thuộc thể loại ngôn tình sắc, mở màn về xuất thân trong gia đình thư hương môn đệ, là tài nữ đệ nhất kinh thành, cuối cùng lại bị bán làm thiếp cho một thương nhân, rơi vào thảm cảnh muốn sống được, muốn chết cũng không xong.

Trùng sinh trở về, Liên Nguyệt Dao thề, đời này sẽ không bao giờ để kẻ khác thao túng vận mệnh của nàng. Nàng phải đi một con đường mới, không ngại gian khổ, quyết chí đi đến cùng. Nhưng thế sự vô thường, bánh xe vận mệnh đã sớm chuyển hướng, tất cả đều đi lệch khỏi ý định ban đầu của nàng.

Mời các bạn cùng ủng hộ truyện và đừng bỏ qua Lãnh Hoàng Phế Hậu của tác giả Hồ Tiểu Muội nhé.

Đại Thanh Tửu Vương

tinybook tinybook
Đại Thanh Tửu Vương
Bạn đang đọc truyện Đại Thanh Tửu Vương của tác giả Mạc Nhan trên website tinybook.net. Xưng bá rượu nghiệp đại Thanh Tửu vương Khương Thế Dung, thương nhân tài giỏi của kinh thành, tác phong làm việc cực kì cứng rắn Đối với những kẻ vọng tưởng trộm được bí kíp nấu rượu Như Ý tửu phường, hắn tuyệt không ra tay lưu tình! Tuy rằng hắn biết rõ nha hoàn mới đến tên Tử Vi thực ra là người khác phái tới trộm Nhưng hắn cũng không tự chủ được nảy sinh hứng thú rất lớn với nàng. Khứu giác đặc biệt của nàng có thể thưởng thức các loại rượu, có thể gọi là tuyệt đỉnh Làm cho hắn đưa ra một ngoại lệ, không chặt tay nàng, còn giữ lại làm thị thiếp bên cạnh Hàng đêm dạy dỗ nàng trên giường, thỏa mãn nhu cầu không hề tiết chế của hắn……. Nhưng hắn ngàn tính vạn tính, lại không tính được một điều, thứ bị trộm đi cuối cùng lại chính là tấm chân tình của mình! Sau khi kinh ngạc nhận ra bản thân yêu thương nàng, hắn thật tình muốn có được tấm lòng nàng, muốn lấy nàng làm vợ. Nhưg nha đầu thối này ngoài mặt thì phục tùng, nội tâm lại không theo, làm cho hắn vừa tức vừa vội. Đang lúc hắn phiền lòng không thôi, lại vô ý phát hiện nàng thế nhưng không thắng nổi sức mạnh của rượu, Chỉ cần vừa uống rượu liền sẽ nói thật…… Ha ha! Thật sự là trời giúp hắn! Không thể tưởng được rượu càng trần càng hương, mà nữ nhân ương ngạnh này là càng say càng hương nha ~~

Thay Tim

tinybook tinybook
Thay Tim
Bạn đang đọc truyện Thay Tim của tác giả Lâu Tình Vũ trên website tinybook.net. “Có muốn ── đi theo tôi hay không?” Ngày đó, điều làm cho cô chú ý tới hắn, là sự cô đơn trên người hắn – giống như cô. Hắn ngồi một mình ở chỗ rẽ cuối con ngõ nhỏ, ánh mắt cô đơn, thái độ ngoan cố, Cho dù có đợi ở nơi đó trăm ngàn năm, cũng không từ bỏ; Cô không đành lòng nhìn hắn lang thang bên ngoài, động tâm cho hắn ở nhờ một đêm, Nhưng mà không ngờ, hắn lại không chờ đợi nữa, nhắm mắt đi theo sau cô; Cô không hiểu hắn đang đợi ai, vì sao lại không đợi nữa, nhưng mà Một người ăn cơm lữ hành, ngày ngày chỉ có chính mình nói chuyện với mình, cô mệt mỏi, Muốn có người chia sẻ tất cả, muốn ngả vào vòng tay ai đó sưởi ấm cho nhau, Muốn cuộc sống đơn điệu nhạt nhẽo này cũng có lúc đặc sắc; Hắn cô đơn, mà cô cũng muốn có người làm bạn, vậy thì có gì không thể? Cho nên, cô đồng ý, dẫn hắn về nhà, cũng muốn hắn hứa một điều ── “Cho đến khi tôi chết, anh không được rời khỏi tôi”

Chinh Phục Tổng Giám Đốc Lạnh Lùng: Ông Xã Trí Mạng Của Tiểu Ma Nữ

tinybook tinybook
Chinh Phục Tổng Giám Đốc Lạnh Lùng: Ông Xã Trí Mạng Của Tiểu Ma Nữ
Truyện Chinh Phục Tổng Giám Đốc Lạnh Lùng: Ông Xã Trí Mạng Của Tiểu Ma Nữ là một truyện khá đặc sắc và thú vị được giới thiệu với bạn đọc trên trang tinybook.net, một truyện làm bạn đọc không thể không cảm thấy thú vị trước mối tình đẹp của vị tổng tài và tiểu bạch thỏ bên mình, có lẽ nhiều bạn đọc nhận thấy đây là mô típ điển hình trong truyện ngôn tình: phúc hắc điển hình và lanh lợi đáng yêu luôn kề cạnh bên mình.

Cái gì? Chú Chá muốn kết hôn sao? Làm sao có thể như vậy! Từ nhỏ, chú Chá đã là người Lâm Khả Nhi cô định sẵn cơ mà! Gói ghém đồ đạc, Lâm Khả Nhi trốn khỏi nhà, lén lút đuổi theo đàn ông. “Chú Chá, chú có đói bụng không? Khả Nhi cho chú ăn được không?” Lâm Khả Nhi kéo tay Đường Chá, hướng tới  “bánh bao” no đủ của mình.

“Cháu cho chú ăn cái gì?” “Hỗn hợp thuốc tăng lực!” Một đêm trước tân hôn, trực tiếp bổ nhào vào thúc thúc lãnh khốc, cưỡng ép lên giường, liều chết triền miên, đến chết cũng không rời… Không có hôn lễ,  thúc thúc lãnh khốc lại không chịu nhìn nhận, cô đành phải giả “hồng hạnh xuất tường”.
“Không cho phép vượt tường!”
“Người cũng không cần người ta, sao lại không cho phép người ta…. Ừ ừ…. Vượt tường…..”,  Lời chưa nói xong, cái miệng nhỏ nhắn đã bị người nào đó hung hăng ăn hết.

Lâm Khả Nhi đáng yêu liệu có chiếm  được  lòng của lãnh khốc thúc thúc không? Truyện tình cảm của cả hai rồi hồi kết sẽ là đoạn hạnh phúc triền miên hay là dằn vặt trong nhung nhớ, đâu là cái kết đẹp nhất cho chuyện tình của họ. Mời bạn đón đọc truyện thú vị này và theo dõi những truyện khác cùng thể loại như:  Vợ Trước Giá Trên Trời Của Tổng Giám Đốc, Cô Vợ Trẻ Con Của Lăng Thiếu Bá Đạo
tinybook Kho Sách
Chat