Vibranium vs. Adamantium: Trong vũ trụ Marvel, kim loại nào đáng giá hơn?

Vibranium vs. Adamantium: Trong vũ trụ Marvel, kim loại nào đáng giá hơn?
Theo: Pascalculate Theo Trí Thức Trẻ
Thể loại: Khoa Học Công Nghệ
Trong bài viết này sẽ chỉ ra năm ưu điểm cho mỗi loại chất nhằm cho thấy rằng đâu mới thực sự là loại kim loại đáng giá nhất.

Trong vũ trụ Marvel luôn tồn tại các chủ đề gây tranh cãi giữa các fan với nhau. Ai là nhân vật khỏe nhất ? Ai là kẻ phản diện hoàn hảo nhất ? Ai là người thông minh nhất ? Hàng ngàn câu hỏi đã được mở ra ngay từ khi những bộ truyện đầu tiên của Marvel. Một trong số đó chính là câu hỏi về hai kim loại viễn tưởng được biết đến rộng rãi nhất - Adamantium và Vibranium - vốn có trong vũ khí của những anh hùng như Black Panther hoặc Wolverine. Chính vì vậy, trong bài viết này sẽ chỉ ra năm ưu điểm cho mỗi loại hợp kim nhằm cho thấy rằng đâu mới thực sự là loại kim loại đáng giá nhất.

Vibranium vs. Adamantium: Trong vũ trụ Marvel, kim loại nào đáng giá hơn? - Ảnh 1.

10. Vibranium: Dư lượng nhiều hơn

Vibranium vs. Adamantium: Trong vũ trụ Marvel, kim loại nào đáng giá hơn? - Ảnh 2.

Vibranium có thể được khai thác ở hai khu vực trên Trái đất - Wakanda và Nam Cực. Tuy chỉ có hai địa điểm khai thác chính này, nhưng Vibranium luôn cho thấy được một dư lượng rất lớn. Wakanda liên tục phát triển các công nghệ dựa vào Vibranium và dường như họ không bao giờ thiếu cho quá trình nghiên cứu và sản xuất.

Điều này cho ta một ưu thế rất lớn so với Adamantium, vốn là một kim loại hiếm hơn rất nhiều. Vibranium, cho dù rất đắt, nhưng vẫn dễ kiếm hơn Adamantium.

9. Adamantium: Giá trị cao hơn

Vibranium vs. Adamantium: Trong vũ trụ Marvel, kim loại nào đáng giá hơn? - Ảnh 3.

Bất cứ ai có tiền trong vũ trụ của Marvel đều thừa sức sắm được Vibranium, nhưng không phải cứ có tiền là có thể có được Adamantium. Chính vì hiếm nên giá trị của kim loại này tăng gấp bội phần, và quý giá hơn để có thể chạm tay vào được. 

Cùng một khối lượng, giá của Adamantium có thể cao hơn rất nhiều lần chỉ vì dư lượng cực hiếm của nó.

8. Vibranium: Dễ sử dụng

Vibranium vs. Adamantium: Trong vũ trụ Marvel, kim loại nào đáng giá hơn? - Ảnh 4.

Người dân Wakanda đã làm việc với Vibranium trong vòng nhiều thế kỷ. Điều này có ý nghĩa rất quan trọng - hầu hết đa số người dân Châu Phi còn chưa làm chủ được những kim loại bình thường khác - vì họ cho thấy được kỹ năng trong việc "khắc chế" một trong những kim loại cứng nhất hành tinh.

Khi các bộ lạc cổ xưa đã có thể sử dụng và rèn Vibranium, điều đó chứng tỏ rằng các tính chất của nó rất dễ khai thác, không cần đến quá nhiều dụng cụ hiện đại để có thể rèn ra một thiết bị sử dụng kim loại này.

7. Adamantium: Có thể sử dụng để tăng cường sức mạnh con người

Vibranium vs. Adamantium: Trong vũ trụ Marvel, kim loại nào đáng giá hơn? - Ảnh 5.

Cơ thể con người có cơ chế miễn dịch được tạo ra nhằm từ chối tất cả mọi loại yếu tố lạ từ bên ngoài, nhưng Adamantium thì lại không bị ảnh hưởng bởi hệ thống này. Bullseye là một ví dụ điển hình - tuy chỉ là người thường nhưng xương cột sống của anh được bơm đầy bằng adamantium, hay Constrictor với các gân adamantium được cấy vào trong tay.

Đây là hai ví dụ đơn giản về người thường được cấy ghép bằng Adamantium. Nhiều người sẽ hiểu nhầm chỉ có Wolverine mới có thể chứa được kim loại này trong người do Healing Factor có thể hồi phục những vết thương do cơ thể từ chối vật chất lạ, nhưng sự thật là nó có thể được đưa vào trong cơ thể con người mà không cần phải lo về hệ thống miễn dịch.

6. Vibranium: Các biến thể có các ứng dụng khác nhau

Vibranium vs. Adamantium: Trong vũ trụ Marvel, kim loại nào đáng giá hơn? - Ảnh 6.

Vibranium ở Wakanda và Nam cực là hai loại kim loại khác nhau. Loại Wakanda có thể tiếp thu chấn động và phát tán chúng thông qua các mối liên kết phân tử, trong khi loại Nam cực phân rã cấu trúc của kim loại sử dụng để tác động vào nó.

Chính vì hai đặc tính này mà chúng rất phù hợp cho nhiều trường hợp sử dụng khác nhau, khiến cho Vibranium trở nên linh hoạt hơn trong các ứng dụng khoa học và quân sự.

5. Adamantium: Không thể đảo ngược quá trình đổ khuôn

Vibranium vs. Adamantium: Trong vũ trụ Marvel, kim loại nào đáng giá hơn? - Ảnh 7.

Nghe thì có vẻ không hẳn là ưu điểm, vì nó không có tính tái chế cho hợp chất này, nhưng một khi Adamantium đã được đổ khuôn, nó không thể bị đun chảy cho dù nhiệt độ cao tới đâu đi chăng nữa.

Mọi thứ được làm từ Adamantium chủ yếu là áo giáp và vũ khí do tính bền của nó. Chính vì thế, cho dù kẻ xấu có chạm được vào một trong những thiết bị được làm từ Adamantium, chúng không thể bị phân rã để tạo các vũ khí nhỏ hơn.

4: Vibranium: Có tính chất gây đột biến

Vibranium vs. Adamantium: Trong vũ trụ Marvel, kim loại nào đáng giá hơn? - Ảnh 8.

Một tính chất chung của hai loại Vibranium có được chính là sự gây đột biến. Tính phóng xạ cả hai phát ra có thể ảnh hưởng tới người tiếp xúc lâu dài, cũng như hệ động thực vật xung quanh nó.

Nếu như không có tính chất này, loài hoa trái tim Wakanda không thể cho người tiếp nạp chúng những khả năng đặc biệt. Nếu như các vị vua của Wakanda không có những khả năng đặc biệt đó, Wakanda sẽ trở thành một mục tiêu xâm lược, hay nói cách khác là Vibranium đã cứu lấy chính Wakanda.

3. Adamantium: Trái đất sẽ không tồn tại nếu thiếu nó

Vibranium vs. Adamantium: Trong vũ trụ Marvel, kim loại nào đáng giá hơn? - Ảnh 9.

Đây sẽ là một ví dụ đơn giản cho hiệu ứng cánh bướm. Khiên của Captain America vốn được làm từ hợp kim giữa Vibranium và Adamantium - giúp cho nó hấp thu chấn động và đồng thời cũng có sức mạnh cứng cáp. Nếu chỉ được làm từ Vibranium, nó sẽ không hiệu quả trong chiến đấu như chiếc khiên kia, và có thể khiến cho toàn bộ cuộc chiến của Avengers bị thua cuộc. Tương tự với Wolverine - nếu anh không được gia cố bằng bộ xương kim loại này, anh sẽ không thể giúp X-Men chống lại các mối nguy tới con người. Tuy là một ý tưởng khá điên rồ, nhưng nếu thiếu Adamantium thì thực sự Trái đất đã rơi vào sự diệt vong từ rất lâu rồi.

2. Vibranium: Áp dụng cho những ý tưởng điên rồ

Vibranium vs. Adamantium: Trong vũ trụ Marvel, kim loại nào đáng giá hơn? - Ảnh 10.

Đương nhiên nhờ tính linh hoạt trong sử dụng mà Adamantium có thể được dùng để chế tạo ra nhiều loại thiết bị khác nhau hỗ trợ con người trong vũ trụ Marvel. Toàn bộ nền kinh tế và văn hóa Wakanda được xoay quanh việc sử dụng Vibranium. Ngược lại với Vibranium, Adamantium có tính linh hoạt ít hơn nên Vibranium rất phù hợp cho nhiều trường hợp cần thiết. Điều này có thể nói là mấu chốt cho việc tại sao Vibranium là kim loại "tốt" nhất trong vũ trụ Marvel.

1. Adamantium: Không thể bền hơn

Vibranium vs. Adamantium: Trong vũ trụ Marvel, kim loại nào đáng giá hơn? - Ảnh 11.

Có thể Vibranium được sử dụng rộng rãi hơn nhờ tính chất và dư lượng, nhưng chắc chắn chúng vẫn không thể có được tính chất bền bỉ của Adamantium. Tuy có thể hấp thu được các năng lượng và phát tán chúng, sẽ có thời điểm Vibranium phải chịu thua trước những đòn tấn công khắc nghiệt.

Ngược lại, Adamantium sẽ luôn bền vững trước những đòn tấn công khốc liệt nhất - có thể nói chúng không thể bị phá hủy, thậm chí tới mức khi đã thành hình chúng sẽ trường tồn mãi với thời gian - cho dù đồng nghĩa với việc tính tái chế cực thấp. Chính vì thế, chúng phù hợp cho những vũ khí cận chiến hoặc dùng để khắc chế nhiều loại năng lượng với cường độ và sức mạnh cao - một lý do chứng minh rằng Adamantium cũng không kém cạnh người anh em Vibranium.

Theo CBR

Bầu khí quyển của Trái Đất thay vì 5 lớp thì vẫn còn một lớp nữa mà bạn chưa hề biết tới

tinybook tinybook 1 năm 11 tháng
Bầu khí quyển của Trái Đất thay vì 5 lớp thì vẫn còn một lớp nữa mà bạn chưa hề biết tới
Nó có thể là khó tin, nhưng đối với một phần nào đó của bầu khí quyển, nghiên cứu khoa học vẫn chưa được thực hiện.

Sẽ thế nào khi rau được trồng trong nhà máy, bằng robot, AI và thế hệ nông dân 4.0?

tinybook tinybook 1 năm 11 tháng
Sẽ thế nào khi rau được trồng trong nhà máy, bằng robot, AI và thế hệ nông dân 4.0?
Hơn 1.600 công ty khởi nghiệp đã đầu tư 1,8 tỷ USD vào các nông trại thẳng đứng trong vòng 1 thập kỷ qua.

Thuộc hệ “chăm săn sale” phải nằm lòng chiêu này, vừa sắm được hàng ngon vừa bảo toàn lương đầu tháng!

tinybook tinybook 1 năm 11 tháng
Thuộc hệ “chăm săn sale” phải nằm lòng chiêu này, vừa sắm được hàng ngon vừa bảo toàn lương đầu tháng!
Cứ mỗi dịp đầu tháng, các chương trình giảm giá khởi động thì cũng là lúc các tín đồ mua sắm khoe chiến tích săn sale và chia sẻ cách mua thế nào được hưởng được lợi nhiều nhất.

Warner Bros. hé lộ loạt chi tiết mới trong Godzilla vs. Kong: Hết đánh trên bờ lại lôi nhau xuống biển, chắc chắn có kẻ bại trận, không có chuyện giảng hòa

tinybook tinybook 1 năm 11 tháng
Warner Bros. hé lộ loạt chi tiết mới trong Godzilla vs. Kong: Hết đánh trên bờ lại lôi nhau xuống biển, chắc chắn có kẻ bại trận, không có chuyện giảng hòa
Được biết, tổng thời lượng các phân cảnh đối đầu giữa Godzilla và Kong sẽ lên đến gần 20 phút trong bom tấn này, dự kiến ra mắt vào ngày 31/3 tới đây.

Chính xác thì B.1.1.7 là "dòng", "biến chủng" hay "biến thể" của virus SARS-CoV-2?

tinybook tinybook 1 năm 11 tháng
Chính xác thì B.1.1.7 là "dòng", "biến chủng" hay "biến thể" của virus SARS-CoV-2?
Các nhà sinh học rất muốn báo chí và công chúng sử dụng đúng thuật ngữ chuyên môn của họ.

TopCV - Nền tảng công nghệ tuyển dụng “sát cánh” cùng nhà tuyển dụng

tinybook tinybook 1 năm 11 tháng
TopCV - Nền tảng công nghệ tuyển dụng “sát cánh” cùng nhà tuyển dụng
Sự phát triển của các nền tảng tuyển dụng đang là cơ hội giúp nhà tuyển dụng tiếp cận được ứng viên dễ dàng hơn và TopCV đang là trở thành sự lựa chọn hàng đầu.

Những diễn viên từng sử dụng công nghệ trẻ hóa để “cưa sừng làm nghé” không hề giả trân trong các bom tấn của Hollywood

tinybook tinybook 1 năm 11 tháng
Những diễn viên từng sử dụng công nghệ trẻ hóa để “cưa sừng làm nghé” không hề giả trân trong các bom tấn của Hollywood
Với công nghệ de-aging, các diễn viên sẽ được trẻ hóa một cách đơn giản hơn, chân thực hơn thay vì dành hàng tiếng đồng hồ cho khâu trang điểm và lựa chọn trang phục.

WandaVision: Lý giải về Chaos Magic, ma thuật khủng khiếp của Scarlet Witch với khả năng thay đổi bản chất thực tại

tinybook tinybook 1 năm 11 tháng
WandaVision: Lý giải về Chaos Magic, ma thuật khủng khiếp của Scarlet Witch với khả năng thay đổi bản chất thực tại
Tập phim mới nhất của WandaVision đã chính thức mang đến khái niệm về Chaos Magic - 1 trong những nguồn sức mạnh lâu đời và khủng khiếp nhất trong nguyên tác truyện tranh Marvel.

Thí nghiệm với hai người mất xúc giác chứng minh thế giới chúng ta đang sống không phải là thực tại ảo

tinybook tinybook 1 năm 11 tháng
Thí nghiệm với hai người mất xúc giác chứng minh thế giới chúng ta đang sống không phải là thực tại ảo
Tất cả chúng ta không phải là những bộ não bị nhúng trong bình thủy tinh.

Warner Bros. xác nhận sẽ "đập đi xây lại" Superman, Henry Cavill sắp bị cho ra rìa?

tinybook tinybook 1 năm 11 tháng
Warner Bros. xác nhận sẽ "đập đi xây lại" Superman, Henry Cavill sắp bị cho ra rìa?
Warner Bros. đã công bố dự án Superman reboot do J.J. Abrams sản xuất, và có thể Henry Cavill sẽ không phải cái tên cho vai chính mà họ đang nhắm đến.

Những con kênh nổi tiếng của Venice đang cạn nước: Hậu quả của biến đổi khí hậu?

tinybook tinybook 1 năm 11 tháng
Những con kênh nổi tiếng của Venice đang cạn nước: Hậu quả của biến đổi khí hậu?
Triều cường đã rút cạn các con kênh của thành phố được mệnh danh là lãng mạn nhất châu Âu.

Zulihome - Điểm đến tin cậy cho gia đình Việt muốn mua robot hút bụi thông minh

tinybook tinybook 1 năm 11 tháng
Zulihome - Điểm đến tin cậy cho gia đình Việt muốn mua robot hút bụi thông minh
Ngay từ khi thành lập và phát triển, Zulihome đã chứng minh được sự uy tín với khách hàng bằng việc cung cấp robot hút bụi thông minh chính hãng từ các thương hiệu nổi tiếng.

Mày mò tìm kiếm ở thành phố diệt vong Pompeii, các nhà khoa học sửng sốt khi khám phá ra thứ "độc nhất vô nhị" vô cùng quý giá

tinybook tinybook 1 năm 11 tháng
Mày mò tìm kiếm ở thành phố diệt vong Pompeii, các nhà khoa học sửng sốt khi khám phá ra thứ "độc nhất vô nhị" vô cùng quý giá
Một cỗ xe ngựa 2.000 năm tuổi của người La Mã đã được phát hiện "gần như nguyên vẹn" ở ngoại ô thành phố diệt vong Pompeii.

Những sự thật thú vị và cực dị về Gollum, nhân vật độc đáo nhất của Lord of the Rings cũng như nền văn hóa đại chúng thế giới

tinybook tinybook 1 năm 11 tháng
Những sự thật thú vị và cực dị về Gollum, nhân vật độc đáo nhất của Lord of the Rings cũng như nền văn hóa đại chúng thế giới
Ra đời vào năm 1937 dưới ngòi bút của nhà văn J. R. R. Tolkien trong bộ tiểu thuyết The Hobbit, Gollum có thể coi là 1 nhân vật cực kỳ khác biệt và trở thành nét đặc trưng ấn tượng khó phai trong vũ trụ Lord of the Rings rộng lớn.

WandaVision: Sức mạnh của Wanda là bẩm sinh, không liên quan đến Mind Stone, X-Men đang ở gần MCU hơn bao giờ hết

tinybook tinybook 1 năm 11 tháng
WandaVision: Sức mạnh của Wanda là bẩm sinh, không liên quan đến Mind Stone, X-Men đang ở gần MCU hơn bao giờ hết
Tập phim mới nhất của WandaVision đã hé lộ nguồn gốc sức mạnh của Wanda Maximoff, và nó không bắt nguồn từ Mind Stone như chúng ta vẫn lầm tưởng.

[CHÍNH THỨC] 9 nhóm đối tượng ưu tiên và miễn phí tiêm vaccine COVID-19

tinybook tinybook 1 năm 11 tháng
[CHÍNH THỨC] 9 nhóm đối tượng ưu tiên và miễn phí tiêm vaccine COVID-19
Nghị quyết số 21/NQ-CP ngày 26/2/2021 về mua và sử dụng vaccine phòng COVID-19 nêu rõ 9 nhóm đối tượng ưu tiên tiêm và miễn phí.

Thủ đô Anh Quốc đột nhiên thành "vương quốc chuột", to khổng lồ và nhiều gấp đôi con người: Tại sao có chuyện đó?

tinybook tinybook 1 năm 11 tháng
Thủ đô Anh Quốc đột nhiên thành "vương quốc chuột", to khổng lồ và nhiều gấp đôi con người: Tại sao có chuyện đó?
Người London có thể sẽ sốc khi chứng kiến chuột xuất hiện ở những nơi chưa từng thấy. Lại còn là chuột khổng lồ.

Kinh dị chuyện nhà vệ sinh công cộng thời La Mã, nơi tất cả mọi người chùi chung bằng 1 cái que

tinybook tinybook 1 năm 11 tháng
Kinh dị chuyện nhà vệ sinh công cộng thời La Mã, nơi tất cả mọi người chùi chung bằng 1 cái que
Đó là một cái que buộc bọt biển được 500 anh em truyền tay nhau chùi đến lúc hỏng thì thôi...

Điệp viên nghỉ hưu kể chuyện nghề: Hóa ra những gì chúng ta xem trên phim lâu nay thực sự tồn tại, thậm chí đôi khi còn thú vị hơn thế

tinybook tinybook 1 năm 11 tháng
Điệp viên nghỉ hưu kể chuyện nghề: Hóa ra những gì chúng ta xem trên phim lâu nay thực sự tồn tại, thậm chí đôi khi còn thú vị hơn thế
Điệp viên chắc chắn là một trong những nghề thú vị, đặc biệt, nguy hiểm và khiến mọi người tò mò bậc nhất thế giới.

Siêu thị tại Hà Lan bị doạ tẩy chay vì bán phở Việt “fake”: Trông chẳng khác gì mì trộn, sợi vàng như nghệ, ăn kèm sốt thịt gà

tinybook tinybook 1 năm 11 tháng
Siêu thị tại Hà Lan bị doạ tẩy chay vì bán phở Việt “fake”: Trông chẳng khác gì mì trộn, sợi vàng như nghệ, ăn kèm sốt thịt gà
Nhiều khách hàng bức xúc khi nhìn thấy món phở "quốc hồn quốc tuý" của Việt Nam bị chế tạo theo một phiên bản hoàn toàn khác, thậm chí họ còn kêu gọi tẩy chay chuỗi siêu thị này.

Bill Gates, vắc xin và những chiếc khẩu trang

tinybook tinybook 1 năm 11 tháng
Bill Gates, vắc xin và những chiếc khẩu trang
Dù đã được tiêm vắc xin chống Covid-19 nhưng tỷ phú từ thiện Bill Gates nói rằng ông vẫn tiếp tục đeo khẩu trang, nhất là khi ở gần những người cao tuổi chưa được tiêm phòng.

"Soi" Joker của Justice League: Đổi giọng, che hình xăm để "lột xác" từ trong ra ngoài

tinybook tinybook 1 năm 11 tháng
"Soi" Joker của Justice League: Đổi giọng, che hình xăm để "lột xác" từ trong ra ngoài
Snyder đã hé lộ tạo hình đầu tiên về Joker trong đoạn trailer mới ra mắt. Không quá lời khi cho rằng Justice League của Snyder có cách tiếp cận hoàn toàn mới về nhân vật này. Sự lột xác này mạnh mẽ đến mức nào?

Đây là cây đinh ba của Aquaman với khả năng phóng nước cực đỉnh, dùng để rửa bát siêu sạch

tinybook tinybook 1 năm 11 tháng
Đây là cây đinh ba của Aquaman với khả năng phóng nước cực đỉnh, dùng để rửa bát siêu sạch
Không quá bá đạo như nguyên tác truyện tranh, nhưng cây đinh ba của Aquaman này hoàn toàn có thể sử dụng để rửa bát, rửa ô tô hay đấu súng nước với bạn bè.

Bóng tối phía sau ngành công nghiệp anime tỷ USD của Nhật Bản

tinybook tinybook 1 năm 11 tháng
Bóng tối phía sau ngành công nghiệp anime tỷ USD của Nhật Bản
Đại dịch thúc đẩy sự bùng nổ của ngành công nghiệp anime Nhật Bản. Nhưng dù khối lượng công việc và lợi nhuận của ngành tăng lên, các họa sĩ diễn hoạt vẫn nhận mức lương ít ỏi.

[Video] Hé lộ loạt kỹ xảo đỉnh cao giúp Lord of the Rings vẫn đẹp lung linh, không hề "out meta" so với phim ngày nay

tinybook tinybook 1 năm 11 tháng
[Video] Hé lộ loạt kỹ xảo đỉnh cao giúp Lord of the Rings vẫn đẹp lung linh, không hề "out meta" so với phim ngày nay
Dù đã 2 thập kỷ trôi qua nhưng những kỹ xảo trong bộ 3 phim The Lord of the Rings vẫn cứ là đẹp mê hồn và không hề bị lép vế so với các tác phẩm hiện tại

WandaVision: Những đoạn quảng cáo vô thưởng vô phạt, vô vị vô duyên hóa ra lại liên quan rất mật thiết đến Wanda

tinybook tinybook 1 năm 11 tháng
WandaVision: Những đoạn quảng cáo vô thưởng vô phạt, vô vị vô duyên hóa ra lại liên quan rất mật thiết đến Wanda
Những đoạn quảng cáo trong WandaVision có thể coi là easter egg nhỏ liên quan đến quá khứ, hiện tại và cả tương lai của nữ pháp sư quyền năng Wanda Maximoff.

Trailer Army of the Dead lên sóng: Mãn nhãn với phi vụ cướp nhà băng gay cấn giữa trung tâm đại dịch zombie

tinybook tinybook 1 năm 11 tháng
Trailer Army of the Dead lên sóng: Mãn nhãn với phi vụ cướp nhà băng gay cấn giữa trung tâm đại dịch zombie
Dưới bàn tay của đạo diễn Zack Snyder, Army of the Dead sẽ là 1 luồng gió mới lạ cho dòng phim zombie vốn đã quá quen thuộc với khán giả thế giới.

Bí mật ẩn sau 6 chiếc ghế luôn 'cháy vé' của hãng hàng không Singapore Airlines

tinybook tinybook 1 năm 11 tháng
Bí mật ẩn sau 6 chiếc ghế luôn cháy vé của hãng hàng không Singapore Airlines
Không phải hạng ghế thương gia, trên chiếc Airbus A350-900ULR của hãng Singapore Airline luôn có 6 chỗ ngồi được các hành khách tranh giành nhau mỗi khi đặt chỗ.

Dàn diễn viên Spider-Man hé lộ tên phần phim tiếp theo: Mỗi người 1 tiêu đề, không rõ là đang troll khán giả hay "tung thính" cho đa vũ trụ

tinybook tinybook 1 năm 11 tháng
Dàn diễn viên Spider-Man hé lộ tên phần phim tiếp theo: Mỗi người 1 tiêu đề, không rõ là đang troll khán giả hay "tung thính" cho đa vũ trụ
Chưa ra mắt nhưng Spider-Man 3 đã biết cách "bắt lú" fan hâm mộ rồi.

WandaVision: Cô hàng xóm thân thiện Agnes hiện nguyên hình phản diện, nhưng nhiều khả năng vẫn chưa phải trùm cuối

tinybook tinybook 1 năm 11 tháng
WandaVision: Cô hàng xóm thân thiện Agnes hiện nguyên hình phản diện, nhưng nhiều khả năng vẫn chưa phải trùm cuối
Cú twist đến sái cổ trong tập mới nhất của WandaVision đã hé lộ Agnes thực chất chính là phù thủy Agatha Harkness, nhưng rất có thể đằng sau đó vẫn còn 1 thế lực đen tối khác đang giật dây để phá hoại cuộc đời của Wanda.
tinybook Công Nghệ Thông Tin
Chat