Vibranium vs. Adamantium: Trong vũ trụ Marvel, kim loại nào đáng giá hơn?

Vibranium vs. Adamantium: Trong vũ trụ Marvel, kim loại nào đáng giá hơn?
Theo: Pascalculate Theo Trí Thức Trẻ
Thể loại: Khoa Học Công Nghệ
Trong bài viết này sẽ chỉ ra năm ưu điểm cho mỗi loại chất nhằm cho thấy rằng đâu mới thực sự là loại kim loại đáng giá nhất.

Trong vũ trụ Marvel luôn tồn tại các chủ đề gây tranh cãi giữa các fan với nhau. Ai là nhân vật khỏe nhất ? Ai là kẻ phản diện hoàn hảo nhất ? Ai là người thông minh nhất ? Hàng ngàn câu hỏi đã được mở ra ngay từ khi những bộ truyện đầu tiên của Marvel. Một trong số đó chính là câu hỏi về hai kim loại viễn tưởng được biết đến rộng rãi nhất - Adamantium và Vibranium - vốn có trong vũ khí của những anh hùng như Black Panther hoặc Wolverine. Chính vì vậy, trong bài viết này sẽ chỉ ra năm ưu điểm cho mỗi loại hợp kim nhằm cho thấy rằng đâu mới thực sự là loại kim loại đáng giá nhất.

Vibranium vs. Adamantium: Trong vũ trụ Marvel, kim loại nào đáng giá hơn? - Ảnh 1.

10. Vibranium: Dư lượng nhiều hơn

Vibranium vs. Adamantium: Trong vũ trụ Marvel, kim loại nào đáng giá hơn? - Ảnh 2.

Vibranium có thể được khai thác ở hai khu vực trên Trái đất - Wakanda và Nam Cực. Tuy chỉ có hai địa điểm khai thác chính này, nhưng Vibranium luôn cho thấy được một dư lượng rất lớn. Wakanda liên tục phát triển các công nghệ dựa vào Vibranium và dường như họ không bao giờ thiếu cho quá trình nghiên cứu và sản xuất.

Điều này cho ta một ưu thế rất lớn so với Adamantium, vốn là một kim loại hiếm hơn rất nhiều. Vibranium, cho dù rất đắt, nhưng vẫn dễ kiếm hơn Adamantium.

9. Adamantium: Giá trị cao hơn

Vibranium vs. Adamantium: Trong vũ trụ Marvel, kim loại nào đáng giá hơn? - Ảnh 3.

Bất cứ ai có tiền trong vũ trụ của Marvel đều thừa sức sắm được Vibranium, nhưng không phải cứ có tiền là có thể có được Adamantium. Chính vì hiếm nên giá trị của kim loại này tăng gấp bội phần, và quý giá hơn để có thể chạm tay vào được. 

Cùng một khối lượng, giá của Adamantium có thể cao hơn rất nhiều lần chỉ vì dư lượng cực hiếm của nó.

8. Vibranium: Dễ sử dụng

Vibranium vs. Adamantium: Trong vũ trụ Marvel, kim loại nào đáng giá hơn? - Ảnh 4.

Người dân Wakanda đã làm việc với Vibranium trong vòng nhiều thế kỷ. Điều này có ý nghĩa rất quan trọng - hầu hết đa số người dân Châu Phi còn chưa làm chủ được những kim loại bình thường khác - vì họ cho thấy được kỹ năng trong việc "khắc chế" một trong những kim loại cứng nhất hành tinh.

Khi các bộ lạc cổ xưa đã có thể sử dụng và rèn Vibranium, điều đó chứng tỏ rằng các tính chất của nó rất dễ khai thác, không cần đến quá nhiều dụng cụ hiện đại để có thể rèn ra một thiết bị sử dụng kim loại này.

7. Adamantium: Có thể sử dụng để tăng cường sức mạnh con người

Vibranium vs. Adamantium: Trong vũ trụ Marvel, kim loại nào đáng giá hơn? - Ảnh 5.

Cơ thể con người có cơ chế miễn dịch được tạo ra nhằm từ chối tất cả mọi loại yếu tố lạ từ bên ngoài, nhưng Adamantium thì lại không bị ảnh hưởng bởi hệ thống này. Bullseye là một ví dụ điển hình - tuy chỉ là người thường nhưng xương cột sống của anh được bơm đầy bằng adamantium, hay Constrictor với các gân adamantium được cấy vào trong tay.

Đây là hai ví dụ đơn giản về người thường được cấy ghép bằng Adamantium. Nhiều người sẽ hiểu nhầm chỉ có Wolverine mới có thể chứa được kim loại này trong người do Healing Factor có thể hồi phục những vết thương do cơ thể từ chối vật chất lạ, nhưng sự thật là nó có thể được đưa vào trong cơ thể con người mà không cần phải lo về hệ thống miễn dịch.

6. Vibranium: Các biến thể có các ứng dụng khác nhau

Vibranium vs. Adamantium: Trong vũ trụ Marvel, kim loại nào đáng giá hơn? - Ảnh 6.

Vibranium ở Wakanda và Nam cực là hai loại kim loại khác nhau. Loại Wakanda có thể tiếp thu chấn động và phát tán chúng thông qua các mối liên kết phân tử, trong khi loại Nam cực phân rã cấu trúc của kim loại sử dụng để tác động vào nó.

Chính vì hai đặc tính này mà chúng rất phù hợp cho nhiều trường hợp sử dụng khác nhau, khiến cho Vibranium trở nên linh hoạt hơn trong các ứng dụng khoa học và quân sự.

5. Adamantium: Không thể đảo ngược quá trình đổ khuôn

Vibranium vs. Adamantium: Trong vũ trụ Marvel, kim loại nào đáng giá hơn? - Ảnh 7.

Nghe thì có vẻ không hẳn là ưu điểm, vì nó không có tính tái chế cho hợp chất này, nhưng một khi Adamantium đã được đổ khuôn, nó không thể bị đun chảy cho dù nhiệt độ cao tới đâu đi chăng nữa.

Mọi thứ được làm từ Adamantium chủ yếu là áo giáp và vũ khí do tính bền của nó. Chính vì thế, cho dù kẻ xấu có chạm được vào một trong những thiết bị được làm từ Adamantium, chúng không thể bị phân rã để tạo các vũ khí nhỏ hơn.

4: Vibranium: Có tính chất gây đột biến

Vibranium vs. Adamantium: Trong vũ trụ Marvel, kim loại nào đáng giá hơn? - Ảnh 8.

Một tính chất chung của hai loại Vibranium có được chính là sự gây đột biến. Tính phóng xạ cả hai phát ra có thể ảnh hưởng tới người tiếp xúc lâu dài, cũng như hệ động thực vật xung quanh nó.

Nếu như không có tính chất này, loài hoa trái tim Wakanda không thể cho người tiếp nạp chúng những khả năng đặc biệt. Nếu như các vị vua của Wakanda không có những khả năng đặc biệt đó, Wakanda sẽ trở thành một mục tiêu xâm lược, hay nói cách khác là Vibranium đã cứu lấy chính Wakanda.

3. Adamantium: Trái đất sẽ không tồn tại nếu thiếu nó

Vibranium vs. Adamantium: Trong vũ trụ Marvel, kim loại nào đáng giá hơn? - Ảnh 9.

Đây sẽ là một ví dụ đơn giản cho hiệu ứng cánh bướm. Khiên của Captain America vốn được làm từ hợp kim giữa Vibranium và Adamantium - giúp cho nó hấp thu chấn động và đồng thời cũng có sức mạnh cứng cáp. Nếu chỉ được làm từ Vibranium, nó sẽ không hiệu quả trong chiến đấu như chiếc khiên kia, và có thể khiến cho toàn bộ cuộc chiến của Avengers bị thua cuộc. Tương tự với Wolverine - nếu anh không được gia cố bằng bộ xương kim loại này, anh sẽ không thể giúp X-Men chống lại các mối nguy tới con người. Tuy là một ý tưởng khá điên rồ, nhưng nếu thiếu Adamantium thì thực sự Trái đất đã rơi vào sự diệt vong từ rất lâu rồi.

2. Vibranium: Áp dụng cho những ý tưởng điên rồ

Vibranium vs. Adamantium: Trong vũ trụ Marvel, kim loại nào đáng giá hơn? - Ảnh 10.

Đương nhiên nhờ tính linh hoạt trong sử dụng mà Adamantium có thể được dùng để chế tạo ra nhiều loại thiết bị khác nhau hỗ trợ con người trong vũ trụ Marvel. Toàn bộ nền kinh tế và văn hóa Wakanda được xoay quanh việc sử dụng Vibranium. Ngược lại với Vibranium, Adamantium có tính linh hoạt ít hơn nên Vibranium rất phù hợp cho nhiều trường hợp cần thiết. Điều này có thể nói là mấu chốt cho việc tại sao Vibranium là kim loại "tốt" nhất trong vũ trụ Marvel.

1. Adamantium: Không thể bền hơn

Vibranium vs. Adamantium: Trong vũ trụ Marvel, kim loại nào đáng giá hơn? - Ảnh 11.

Có thể Vibranium được sử dụng rộng rãi hơn nhờ tính chất và dư lượng, nhưng chắc chắn chúng vẫn không thể có được tính chất bền bỉ của Adamantium. Tuy có thể hấp thu được các năng lượng và phát tán chúng, sẽ có thời điểm Vibranium phải chịu thua trước những đòn tấn công khắc nghiệt.

Ngược lại, Adamantium sẽ luôn bền vững trước những đòn tấn công khốc liệt nhất - có thể nói chúng không thể bị phá hủy, thậm chí tới mức khi đã thành hình chúng sẽ trường tồn mãi với thời gian - cho dù đồng nghĩa với việc tính tái chế cực thấp. Chính vì thế, chúng phù hợp cho những vũ khí cận chiến hoặc dùng để khắc chế nhiều loại năng lượng với cường độ và sức mạnh cao - một lý do chứng minh rằng Adamantium cũng không kém cạnh người anh em Vibranium.

Theo CBR

Các nhà khoa học ngày một hứng thú với động cơ warp, thứ công nghệ "bóp méo" không gian cho phép ta du hành với tốc độ ánh sáng

tinybook tinybook 3 tuần 1 ngày
Các nhà khoa học ngày một hứng thú với động cơ warp, thứ công nghệ "bóp méo" không gian cho phép ta du hành với tốc độ ánh sáng
Điều kì lạ là động cơ này có thể khả thi và dường như không vi phạm các quy tắc vật lý.

Sức mạnh công nghệ đã giúp Hàn Quốc kiểm soát được Covid-19 rất tốt như thế nào

tinybook tinybook 3 tuần 1 ngày
Sức mạnh công nghệ đã giúp Hàn Quốc kiểm soát được Covid-19 rất tốt như thế nào
Từ việc "tụt hạng" khỏi vị trí ổ dịch lớn thứ hai thế giới cùng tỷ lệ tử vong thấp đáng kinh ngạc, ta thấy rõ sức mạnh của nền y tế Hàn Quốc. Họ làm được điều đó là nhờ công nghệ.

Khoa học chứng minh: Dân văn phòng nên quỳ hoặc ngồi xổm khi làm việc vì lý do sau

tinybook tinybook 3 tuần 1 ngày
Khoa học chứng minh: Dân văn phòng nên quỳ hoặc ngồi xổm khi làm việc vì lý do sau
Một nghiên cứu gần đây cho thấy quỳ hoặc ngồi xổm trên sàn nhà có thể mang lại kết quả tích cực hơn, giúp cải thiện sức khỏe cho nhiều người, đặc biệt là dân văn phòng.

Các nhà khoa học Châu Âu dự đoán một nửa bãi biển hiện tại sẽ biến mất vào cuối thế kỷ này

tinybook tinybook 3 tuần 1 ngày
Các nhà khoa học Châu Âu dự đoán một nửa bãi biển hiện tại sẽ biến mất vào cuối thế kỷ này
Biến đổi khí hậu đã và đang là một mối hiểm họa cho nhân loại. Và vì nó, các bãi biển sẽ mất đi một nửa chỉ trong vòng 80 năm.

Biến đổi khí hậu nghiêm trọng đến nỗi gấu đang ngủ đông chợt tỉnh dậy sớm cả 2 tháng

tinybook tinybook 3 tuần 1 ngày
Biến đổi khí hậu nghiêm trọng đến nỗi gấu đang ngủ đông chợt tỉnh dậy sớm cả 2 tháng
Những con gấu trên toàn thế giới đang thức tỉnh khỏi chế độ ngủ đông sớm hơn một tháng so với thường lệ do biến đổi thời tiết.

Loạt tượng đá bí ẩn khiến các nhà khoa học đặt ra giả thuyết: Phải chăng con người đã sống cùng thời với khủng long?

tinybook tinybook 3 tuần 2 ngày
Loạt tượng đá bí ẩn khiến các nhà khoa học đặt ra giả thuyết: Phải chăng con người đã sống cùng thời với khủng long?
Cách đây 76 năm, 33 nghìn bức tượng đất nung được tìm thấy tại Mexico, vốn được coi là bằng chứng tiêu biểu cho giả thuyết khủng long từng chung sống cùng loài người thời tiền sử.

Tổ tiên của loài người đã từng gây ra sự tuyệt chủng của động vật từ 4 triệu năm về trước

tinybook tinybook 3 tuần 2 ngày
Tổ tiên của loài người đã từng gây ra sự tuyệt chủng của động vật từ 4 triệu năm về trước
Không chỉ hoạt động của nhân loại ngày nay mới gây ra những sự tuyệt chủng của đông vật, mới đây các nhà khoa học đã chỉ ra rằng tổ tiên của chúng ta thời tiền sử cũng từng gây ra những sự tuyệt chủng của các loài động vật khác.

Vibranium vs. Adamantium: Trong vũ trụ Marvel, kim loại nào đáng giá hơn?

tinybook tinybook 3 tuần 2 ngày
Vibranium vs. Adamantium: Trong vũ trụ Marvel, kim loại nào đáng giá hơn?
Trong bài viết này sẽ chỉ ra năm ưu điểm cho mỗi loại chất nhằm cho thấy rằng đâu mới thực sự là loại kim loại đáng giá nhất.

Các nhà cổ sinh vật học phát hiện ra chất béo trên cơ thể của thằn lằn cá từ 180 triệu năm trước

tinybook tinybook 3 tuần 4 ngày
Các nhà cổ sinh vật học phát hiện ra chất béo trên cơ thể của thằn lằn cá từ 180 triệu năm trước
Chất béo là thứ luôn tồn tại trên cơ thể của động vật, nhưng trên thực tế chúng rất dễ phân hủy và không thể tồn tại dưới dạng hóa thạch như xương, nhưng gần đây các nhà cổ sinh vật học gần đây đã tìm thấy dấu vết của chất béo trên hóa thạch của loài thằn lằn cá tại Đức. Phát hiện này sẽ nâng cao nhận thức của chúng ta về loài thằn lằn cá.

Leedsichthys: "Máy hút bụi" của biển cả Kỷ Jura từng bị hiểu nhầm là khủng long

tinybook tinybook 3 tuần 5 ngày
Leedsichthys: "Máy hút bụi" của biển cả Kỷ Jura từng bị hiểu nhầm là khủng long
Leedsichthys là một loài cá khổng lồ của họ Pachycormidae, một nhóm cá xương Đại Trung Sinh đã sinh sống ở các đại dương giữa kỷ Jura.

Nghiên cứu mới: hoa có thể nghe và tiếng vỗ cánh của ong khiến mật ngọt hơn

tinybook tinybook 3 tuần 5 ngày
Nghiên cứu mới: hoa có thể nghe và tiếng vỗ cánh của ong khiến mật ngọt hơn
Dựa theo các nhà khoa học, những bông hoa có thể lắng nghe loài ong đến và khiến mật của chúng ngọt hơn để dụ dỗ các chú ong đến thụ phấn.

Nghiên cứu mới: Virus SARS-CoV-2 từ tự nhiên, không phải từ phòng thí nghiệm

tinybook tinybook 3 tuần 5 ngày
Nghiên cứu mới: Virus SARS-CoV-2 từ tự nhiên, không phải từ phòng thí nghiệm
Một nhóm các nhà khoa học Trung Quốc chỉ ra rằng virus corona chủng mới sinh ra từ các sự kiện tái kết hợp trong tự nhiên, không phải từ phòng thí nghiệm

Dự án bí mật 'Roadrunner' của Tesla lộ diện: Sản xuất hàng loạt những viên pin dung lượng lớn với giá 100$ cho mỗi kWh

tinybook tinybook 3 tuần 5 ngày
Dự án bí mật Roadrunner của Tesla lộ diện: Sản xuất hàng loạt những viên pin dung lượng lớn với giá 100$ cho mỗi kWh
Dự án này được Tesla kỳ vọng sẽ giúp làm giảm giá thành của những viên pin được trang bị cho những chiếc xe ô tô điện, từ đó giúp chúng cạnh tranh tốt hơn về giá với những chiếc ô tô đổ xăng truyền thống.

Dựng được cấu trúc điện tử của benzen, hợp chất với electron tồn tại ở 126 chiều khác nhau

tinybook tinybook 3 tuần 5 ngày
Dựng được cấu trúc điện tử của benzen, hợp chất với electron tồn tại ở 126 chiều khác nhau
Bài toán khó đã làm khoa học đau đầu bao năm nay đã có lời giải, tạo nên bước đột phá trong ngành quang điện tử học.

Luôn treo mình lộn ngược trên cây như loài dơi, đây nhất định là loài thằn lằn bay cổ đại kỳ lạ nhất từng tồn tại ở Trung Quốc

tinybook tinybook 3 tuần 6 ngày
Luôn treo mình lộn ngược trên cây như loài dơi, đây nhất định là loài thằn lằn bay cổ đại kỳ lạ nhất từng tồn tại ở Trung Quốc
Với cái miệng phẳng, đôi mắt to và treo mình lộn ngược trên cây, Vesperopterylus đích thị là loài thằn lằn bay cổ đại kỳ lạ nhất từng tồn tại trên Trái Đất.

Úc sản xuất loại pin “thích” nhiệt và không bao giờ phát nổ

tinybook tinybook 3 tuần 6 ngày
Úc sản xuất loại pin “thích” nhiệt và không bao giờ phát nổ
Một đại học của Úc vừa chế tạo nguyên mẫu pin kim loại lithium khá thú vị, ngược hẳn với pin lithium ngày nay.

Sử dụng sóng và ánh sáng, các nhà khoa học thực hiện truyền dữ liệu với tốc độ lên tới 100Gb/s

tinybook tinybook 3 tuần 6 ngày
Sử dụng sóng và ánh sáng, các nhà khoa học thực hiện truyền dữ liệu với tốc độ lên tới 100Gb/s
Tia terahertz có thể dịch chuyển dữ liệu gấp 1000 lần mạng 100 megabit thông thường.

10 nhân vật có khả năng tự hồi máu mạnh nhất Marvel, hai "bố con" Wolverine còn chưa chạm tới top 5

tinybook tinybook 3 tuần 6 ngày
10 nhân vật có khả năng tự hồi máu mạnh nhất Marvel, hai "bố con" Wolverine còn chưa chạm tới top 5
Chúng ta sẽ điểm qua một vài nhân vật với những khả năng đặc biệt trong đó bao gồm cả Healing Factor để xem nhân vật nào của Marvel là người có khả năng hồi phục vết thương tốt nhất.

Chuyện ít biết về người vợ liều lĩnh của Benz: Không có bà thì không có Mercedes-Benz và càng không có ô tô hiện đại như ngày nay

tinybook tinybook 3 tuần 6 ngày
Chuyện ít biết về người vợ liều lĩnh của Benz: Không có bà thì không có Mercedes-Benz và càng không có ô tô hiện đại như ngày nay
Chuyện ít biết về người vợ liều lĩnh của Benz: Không có bà thì không có Mercedes-Benz và càng không có ô tô hiện đại như ngày nay

Sự tuyệt chủng của những loài động vật có vú lớn tại Bắc Mỹ đã mang tới hậu quả gì?

tinybook tinybook 3 tuần 6 ngày
Sự tuyệt chủng của những loài động vật có vú lớn tại Bắc Mỹ đã mang tới hậu quả gì?
Sự tuyệt chủng của voi ma mút và hổ răng kiếm trong quá khứ dường như không gây ra sự sụp đổ của hệ sinh thái Bắc Mỹ nhưng hậu quả sau đó là gì thì không phải ai cũng biết.

Nghiên cứu mới cho rằng Mặt trời có thể là nguyên nhân khiến cá voi xám chết vì mắc cạn

tinybook tinybook 3 tuần 6 ngày
Nghiên cứu mới cho rằng Mặt trời có thể là nguyên nhân khiến cá voi xám chết vì mắc cạn
Cụ thể, theo nghiên cứu mới này, rất có thể những cơn bão mặt trời đã khiến cho khả năng định vị phương hướng của cá voi gặp vấn đề, khiến cho chúng bị mắc cạn.

Các nhà khoa học phát triển thành công loại pin lithium không bao giờ phát nổ dù có quá nhiệt

tinybook tinybook 3 tuần 6 ngày
Các nhà khoa học phát triển thành công loại pin lithium không bao giờ phát nổ dù có quá nhiệt
Loại pin lithium này có thể hoạt động ngay cả ở nhiệt độ cao mà không bị phát nổ. Đây chắc chắn là một thành tựu ấn tượng và rất quan trọng để ứng dụng trên smartphone hay xe điện.

Chip AI mới cho phép mắt nhân tạo phân tích xong hình ảnh chỉ trong vài nano giây

tinybook tinybook 3 tuần 6 ngày
Chip AI mới cho phép mắt nhân tạo phân tích xong hình ảnh chỉ trong vài nano giây
Công nghệ mới sẽ là trợ thủ đắc lực cho machine vision.

Bí ẩn về những cỗ quan tài di chuyển ở đảo Barbados

tinybook tinybook 4 tuần 21 phút
Bí ẩn về những cỗ quan tài di chuyển ở đảo Barbados
Khi mọi người mở nắp ngôi mộ ở Barbados, họ đã cảm thấy sững sờ bởi những chiếc quan tài trong đó đều được đặt lại một cách bất thường, như thể chúng bị một lực lượng nào đó di chuyển.

Nhóm nghiên cứu MIT tuyên bố tìm ra cách thức "đánh chặn" thiên thạch hiệu quả nhất

tinybook tinybook 4 tuần 1 giờ
Nhóm nghiên cứu MIT tuyên bố tìm ra cách thức "đánh chặn" thiên thạch hiệu quả nhất
Chúng ta thật may mắn vì thông minh hơn khủng long.

Túp lều tranh không tường rách nát ở San Francisco được rao bán với giá 2 triệu USD

tinybook tinybook 4 tuần 11 giờ
Túp lều tranh không tường rách nát ở San Francisco được rao bán với giá 2 triệu USD
Được biết, miếng đất có túp lều này chỉ rộng chưa đến 60m vuông, và bản thân túp lều thì trong tình trạng “không thể ở được”.

Tại sao côn trùng từ bỏ cơ thể to lớn thời tiền sử của chúng mà ngày càng thu nhỏ dần?

tinybook tinybook 4 tuần 23 giờ
Tại sao côn trùng từ bỏ cơ thể to lớn thời tiền sử của chúng mà ngày càng thu nhỏ dần?
Côn trùng khổng lồ luôn là nguồn nhiên liệu phong phú cho các bộ phim khoa học viễn tưởng, và thực tế đã có những thời kỳ đạt được kích thước siêu to khổng lồ.

Hiểm họa tương lai: AI không chỉ lấy mất việc làm của con người, nó còn trực tiếp ngăn người lao động tìm việc

tinybook tinybook 4 tuần 1 ngày
Hiểm họa tương lai: AI không chỉ lấy mất việc làm của con người, nó còn trực tiếp ngăn người lao động tìm việc
Thời thế thay đổi: trước khi được ngồi đối diện với cặp “mắt xanh” của nhà tuyển dụng, các em phải lọt được “mắt thần” của trí tuệ nhân tạo.

Tạm gác Avengers sang một bên, đây là 10 con vật mạnh nhất vũ trụ Marvel

tinybook tinybook 4 tuần 1 ngày
Tạm gác Avengers sang một bên, đây là 10 con vật mạnh nhất vũ trụ Marvel
Không chỉ có các nhân vật mang hình hài con người, thậm chí là các con vật cũng được các họa sĩ biến hóa thành những sinh vật với những khả năng không tưởng trong vũ trụ của Marvel

Các nhà khoa học cuối cùng cũng khám phá được bí ẩn của vật chất tối trong vũ trụ

tinybook tinybook 4 tuần 1 ngày
Các nhà khoa học cuối cùng cũng khám phá được bí ẩn của vật chất tối trong vũ trụ
Các nhà khoa học vừa tìm ra được một loại hạt, mà có thể là nguồn gốc của vật chất tối trong vũ trụ.
tinybook Công Nghệ Thông Tin
Chat