Từ hy vọng thành hành động: Dự án S-Generation đóng góp 20 tỷ đồng vào quỹ vaccine Covid-19 của Bộ Y Tế

Từ hy vọng thành hành động: Dự án S-Generation đóng góp 20 tỷ đồng vào quỹ vaccine Covid-19 của Bộ Y Tế
Theo: TIÊNG TIÊNG
Thể loại: Khoa Học Công Nghệ
Chỉ có một điều duy nhất đang khiến người Việt mỉm cười, đó là đất nước chúng ta đang là một trong những nước chống dịch hiệu quả nhất thế giới. Và sự xuất hiện của vaccine.

Quay lại thời điểm này của 1 năm trước, trong viễn cảnh tăm tối nhất, có lẽ không ai nghĩ rằng Covid-19 vẫn sẽ bao trùm bóng tối ám ảnh của nó. Tôi và một và người bạn thậm chí còn lên kế hoạch cho một chuyến đi châu Âu, “cùng lắm là tháng 5 hết dịch” - Chúng tôi đã nghĩ như vậy. Khi nước Ý “nhảy sổ”, bạn tôi thậm chí còn xua tay “Đến tháng 7, tháng 8 là hết rồi”. 

Thế nhưng, đến lúc này, chúng ta chẳng thể dự đoán hay khẳng định điều gì nữa. Chỉ có một điều duy nhất có thể khiến người Việt mỉm cười, đó là đất nước chúng ta đang là một trong những nước chống dịch hiệu quả nhất thế giới. Và sự xuất hiện của vaccine. 

Nếu 2020 là cuộc chiến thần tốc dập dịch. Thì 2021 sẽ là câu chuyện để mang vaccine tới tay từng người dân. Vaccine đang là câu chuyện của cả thế giới. Những mũi vaccine đầu tiên đang mang đến niềm hy vọng vào không chỉ sự bảo vệ của nó tới sức khỏe, mà còn là sự vực dậy của kinh tế, du lịch, của những chuyến bay và những đường biên giới không còn đóng chặt. Ngay trong giai đoạn này, chúng ta một lần nữa lại thấy những cánh tay chìa ra. Lần này, là của các doanh nghiệp lớn, cam kết đồng hành với đất nước trong câu chuyện vaccine.

Từ hy vọng thành hành động: Dự án S-Generation đóng góp 20 tỷ đồng vào quỹ vaccine Covid-19 của Bộ Y Tế - Ảnh 1.
Từ hy vọng thành hành động: Dự án S-Generation đóng góp 20 tỷ đồng vào quỹ vaccine Covid-19 của Bộ Y Tế - Ảnh 2.

Những cường quốc đã gom đủ vaccine cho người dân của mình. Còn ở Việt Nam, thông tin về vaccine cũng đang là điều mà người dân mong đợi nhất. Chúng ta đều đã mệt mỏi sau một năm phải gồng mình gánh chịu những ảnh hưởng của dịch bệnh, và tất cả đều đang hồi hộp chờ đợi một giải pháp để cuộc sống có thể dễ thở hơn với những người có nguy cơ cao bị ảnh hưởng trực tiếp bởi virus. Họ là các y bác sĩ tuyến đầu, các chiến sĩ, họ là người già, người cao tuổi có bệnh nền, là trẻ em, là nhóm người lao động có thu nhập thấp… Để người Việt Nam có thể tiếp cận nhanh nhất với vaccine, sẽ lại là một hành trình cần sự nỗ lực và đồng lòng của các tổ chức, doanh nghiệp và thậm chí là cả các cá nhân.

Trước nhu cầu phủ rộng vaccine cho người dân Việt Nam, rất nhiều doanh nghiệp đã bắt tay vào khởi động những dự án cộng đồng về vaccine. Có thể nói đến dự án cộng đồng S-Generation đã tiên phong đồng hành cùng Bộ Y Tế, với ngân sách tương đương với 100.000 liều vắc xin - khoảng 20 tỷ đồng. Đây là một con số đáng kể, nó đánh dấu những đóng góp rất “thật” trong công cuộc hồi sinh cuộc sống hậu Covid-19. Và nó cũng đánh dấu sự rục rịch tham gia của những tập đoàn lớn để giúp càng nhiều người Việt được tiếp cận với vaccine, càng tốt.

Câu chuyện vaccine đánh dấu 1 hành trình mới đầy thử thách của năm 2021. Và chúng ta có quyền tin rằng mọi chuyện sẽ ổn thôi. Bởi 2020, bằng một sự nỗ lực phi thường của cả đất nước, từ những con người bé nhỏ cho đến những doanh nghiệp lớn đều xông xáo bước vào cuộc chiến - đại dịch đã chẳng thể làm chúng ta chùn bước.

Hãy công nhận rằng, bạn chưa bao giờ tưởng tượng được sức mạnh tinh thần, luôn sẵn sàng hy sinh của người Việt, cho đến khi bạn nhìn thấy hình ảnh những y bác sĩ tuyến đầu lao vào những điểm nóng để chữa trị cho bệnh nhân Covid-19. Bạn chưa bao giờ tưởng tượng được tinh thần ấy, cho đến khi nhìn thấy những điều dưỡng, những nhân viên của khu cách ly sẵn sàng trải chiếu ra mặt đất để ngủ vội một giấc ngủ trưa.

Bạn cũng chưa bao giờ tưởng tượng được, tinh thần sẻ chia, đùm bọc của người Việt Nam cao cả và chân thành đến thế nào. Bạn vẫn biết rằng xung quanh ta có thật nhiều người tốt và Mạnh Thường Quân. Nhưng cho đến khi bạn thấy câu chuyện về một ngôi sao sẵn sàng lao vào vùng rốn lũ để giúp đỡ người dân, kêu gọi hàng chục tỷ đồng để cùng chung tay phục hồi cuộc sống người dân vùng lũ… bạn mới hiểu rõ nhất tấm lòng trăn trở của người Việt khi thấy đồng bào mình gặp cảnh cơ cực. Hay khi bạn nhìn thấy những chuyến bay cứu trợ tất tả ngược xuôi, lao vào những điểm nóng của Covid-19 trên khắp thế giới, để đón đồng bào xa xứ trở về vòng tay quê hương, nhìn thấy sân bay Vân Đồn nhận nhiệm vụ đón những chuyến bay cứu trợ, giảm tải cho Nội Bài và Tân Sơn Nhất - đảm bảo sự an toàn của đường bay nội địa... Bạn lại được tiếp thêm niềm tin, rằng dẫu có khó khăn tột cùng, sẽ không một ai bị bỏ lại phía sau…

Từ hy vọng thành hành động: Dự án S-Generation đóng góp 20 tỷ đồng vào quỹ vaccine Covid-19 của Bộ Y Tế - Ảnh 3.
Từ hy vọng thành hành động: Dự án S-Generation đóng góp 20 tỷ đồng vào quỹ vaccine Covid-19 của Bộ Y Tế - Ảnh 4.
Từ hy vọng thành hành động: Dự án S-Generation đóng góp 20 tỷ đồng vào quỹ vaccine Covid-19 của Bộ Y Tế - Ảnh 5.
Từ hy vọng thành hành động: Dự án S-Generation đóng góp 20 tỷ đồng vào quỹ vaccine Covid-19 của Bộ Y Tế - Ảnh 6.
Từ hy vọng thành hành động: Dự án S-Generation đóng góp 20 tỷ đồng vào quỹ vaccine Covid-19 của Bộ Y Tế - Ảnh 7.

Sân bay quốc tế Vân Đồn - nơi tiếp nhận các chuyến bay giải cứu công dân


Từ hy vọng thành hành động: Dự án S-Generation đóng góp 20 tỷ đồng vào quỹ vaccine Covid-19 của Bộ Y Tế - Ảnh 8.

Bạn vẫn ý thức được sự sáng tạo và giỏi giang của người Việt, nhưng cho đến khi bạn thấy đã có người tạo ra những ngôi nhà thật sự chống được lũ, hay gạo trắng chảy thành từng dòng từ chiếc máy ATM cho người nghèo - bạn, mới thực sự cảm thấy phải trầm trồ bởi chất xám từ những tri thức đã thực sự tạo ra những giá trị cho cuộc sống, cho người yếu thế hơn. Và hãy nhìn những bệnh viện dã chiến, được xây dựng thần tốc để làm hậu phương vững chắc cho cuộc chiến chống Covid-19 ở Đà Nẵng, đó chẳng phải một ví dụ chân thực nhất về thành quả xuất phát từ tiềm lực và cả sự nỗ lực của người Việt đấy ư?

Từ hy vọng thành hành động: Dự án S-Generation đóng góp 20 tỷ đồng vào quỹ vaccine Covid-19 của Bộ Y Tế - Ảnh 9.
Từ hy vọng thành hành động: Dự án S-Generation đóng góp 20 tỷ đồng vào quỹ vaccine Covid-19 của Bộ Y Tế - Ảnh 10.
Từ hy vọng thành hành động: Dự án S-Generation đóng góp 20 tỷ đồng vào quỹ vaccine Covid-19 của Bộ Y Tế - Ảnh 11.
Từ hy vọng thành hành động: Dự án S-Generation đóng góp 20 tỷ đồng vào quỹ vaccine Covid-19 của Bộ Y Tế - Ảnh 12.
Từ hy vọng thành hành động: Dự án S-Generation đóng góp 20 tỷ đồng vào quỹ vaccine Covid-19 của Bộ Y Tế - Ảnh 13.
Từ hy vọng thành hành động: Dự án S-Generation đóng góp 20 tỷ đồng vào quỹ vaccine Covid-19 của Bộ Y Tế - Ảnh 14.

Thần tốc xây dựng bệnh viện dã chiến Tiên Sơn

Cuộc sống này, hóa ra vẫn là một nơi tuyệt vời đến thế, bởi vẫn còn những con người phi thường vẫn âm thầm cống hiến giữa mọi biến động của thời cuộc. Họ đến từ rất nhiều nơi, thuộc về nhiều độ tuổi và tầng lớp. Họ là đại diện cho cái gọi là tinh thần người Việt. Không phân biệt bất cứ ai, nhưng sẵn sàng dốc hết trái tim và trí óc để san sẻ khó khăn trong cuộc sống của đồng bào.

Từ hy vọng thành hành động: Dự án S-Generation đóng góp 20 tỷ đồng vào quỹ vaccine Covid-19 của Bộ Y Tế - Ảnh 15.

Chúng tôi gọi họ, là S-Generation, thế hệ S. Bắt nguồn từ người sáng lập hiệp ước toàn cầu của Liên hợp quốc George Kell, nếu như Gen X, Y, Z là sự phân định thế hệ theo năm sinh, thì S-Generation là thế hệ không phân định bằng tuổi tác mà là bằng tư tưởng. Không phân biệt họ sinh ra từ thế hệ Baby Boomers hay Millennials, không phân biệt họ đến từ thành thị hay nông thôn. Họ có thể già, có thể trẻ, có thể là doanh nhân, bác sĩ, cũng có thể là một người nông dân chân lấm tay bùn. Nhưng họ, sở hữu sự sáng tạo, luôn sẵn sàng, một trái tim đầy sẻ chia, luôn siêng năng tạo ra những giá trị mới, và sống trọn với giấc mơ cùng hoài bão của mình. Họ, là thế hệ những người đã và đang thúc đẩy sự phát triển cho mảnh đất hình chữ S này. Họ, là thế hệ những người đã tạo nên những phép màu của Việt Nam năm 2020, và sẽ tiếp tục truyền cảm hứng để những phép màu ấy vẫn sẽ rực rỡ trong năm 2021.

Từ hy vọng thành hành động: Dự án S-Generation đóng góp 20 tỷ đồng vào quỹ vaccine Covid-19 của Bộ Y Tế - Ảnh 16.

Cũng bởi họ, mà chúng tôi quyết định cùng chung tay phát động một chiến dịch ý nghĩa vào những ngày đầu năm 2020. S-Generation là dự án cộng đồng được khởi tạo bởi Tập đoàn Sun Group và đồng hành bởi VCCorp. Đây là dự án nhằm đem đến các chiến dịch truyền cảm hứng và những kết quả cụ thể nhằm tôn vinh, hỗ trợ và đồng hành với sự phát triển của thế hệ S để cùng nhau tạo ra những giá trị tích cực cho xã hội, cho mảnh đất hình chữ S.

Từ hy vọng thành hành động: Dự án S-Generation đóng góp 20 tỷ đồng vào quỹ vaccine Covid-19 của Bộ Y Tế - Ảnh 17.

Từ đó, dự án S-Generation khởi động chiến dịch lan toả các thông điệp tích cực và sản phẩm nghệ thuật, kêu gọi sự chú ý làm tiền đề để các doanh nghiệp đồng hành cùng hoạt động ủng hộ quỹ vaccine phòng Covid 19 của bộ Y Tế. Tại MXH Facebook, cứ 10.000 chia sẻ công khai sẽ tương ứng với 1 tỷ đồng được trao tặng. Tại TikTok, cứ 1000 video vang lên bài hát Ta Sẽ Hồi Sinh của dự án cũng sẽ tương ứng với 1 tỷ đồng được trao tặng. Theo đó, từ ngày 12/2 - 30/4/2021, S-Generation đã cam kết sẽ trao tặng ngân sách tối đa 20 tỷ đồng, ứng với 100.000 liều vaccine cho Bộ Y Tế phục vụ cộng đồng (ước tính 200k/ liều vaccine). Chiến dịch có thể kết thúc sớm hơn dự kiến, khi lượt chia sẻ đạt đủ mục tiêu đề ra.

Từ hy vọng thành hành động: Dự án S-Generation đóng góp 20 tỷ đồng vào quỹ vaccine Covid-19 của Bộ Y Tế - Ảnh 18.

Bầu khí quyển của Trái Đất thay vì 5 lớp thì vẫn còn một lớp nữa mà bạn chưa hề biết tới

tinybook tinybook 1 năm 11 tháng
Bầu khí quyển của Trái Đất thay vì 5 lớp thì vẫn còn một lớp nữa mà bạn chưa hề biết tới
Nó có thể là khó tin, nhưng đối với một phần nào đó của bầu khí quyển, nghiên cứu khoa học vẫn chưa được thực hiện.

Sẽ thế nào khi rau được trồng trong nhà máy, bằng robot, AI và thế hệ nông dân 4.0?

tinybook tinybook 1 năm 11 tháng
Sẽ thế nào khi rau được trồng trong nhà máy, bằng robot, AI và thế hệ nông dân 4.0?
Hơn 1.600 công ty khởi nghiệp đã đầu tư 1,8 tỷ USD vào các nông trại thẳng đứng trong vòng 1 thập kỷ qua.

Thuộc hệ “chăm săn sale” phải nằm lòng chiêu này, vừa sắm được hàng ngon vừa bảo toàn lương đầu tháng!

tinybook tinybook 1 năm 11 tháng
Thuộc hệ “chăm săn sale” phải nằm lòng chiêu này, vừa sắm được hàng ngon vừa bảo toàn lương đầu tháng!
Cứ mỗi dịp đầu tháng, các chương trình giảm giá khởi động thì cũng là lúc các tín đồ mua sắm khoe chiến tích săn sale và chia sẻ cách mua thế nào được hưởng được lợi nhiều nhất.

Warner Bros. hé lộ loạt chi tiết mới trong Godzilla vs. Kong: Hết đánh trên bờ lại lôi nhau xuống biển, chắc chắn có kẻ bại trận, không có chuyện giảng hòa

tinybook tinybook 1 năm 11 tháng
Warner Bros. hé lộ loạt chi tiết mới trong Godzilla vs. Kong: Hết đánh trên bờ lại lôi nhau xuống biển, chắc chắn có kẻ bại trận, không có chuyện giảng hòa
Được biết, tổng thời lượng các phân cảnh đối đầu giữa Godzilla và Kong sẽ lên đến gần 20 phút trong bom tấn này, dự kiến ra mắt vào ngày 31/3 tới đây.

Chính xác thì B.1.1.7 là "dòng", "biến chủng" hay "biến thể" của virus SARS-CoV-2?

tinybook tinybook 1 năm 11 tháng
Chính xác thì B.1.1.7 là "dòng", "biến chủng" hay "biến thể" của virus SARS-CoV-2?
Các nhà sinh học rất muốn báo chí và công chúng sử dụng đúng thuật ngữ chuyên môn của họ.

TopCV - Nền tảng công nghệ tuyển dụng “sát cánh” cùng nhà tuyển dụng

tinybook tinybook 1 năm 11 tháng
TopCV - Nền tảng công nghệ tuyển dụng “sát cánh” cùng nhà tuyển dụng
Sự phát triển của các nền tảng tuyển dụng đang là cơ hội giúp nhà tuyển dụng tiếp cận được ứng viên dễ dàng hơn và TopCV đang là trở thành sự lựa chọn hàng đầu.

Những diễn viên từng sử dụng công nghệ trẻ hóa để “cưa sừng làm nghé” không hề giả trân trong các bom tấn của Hollywood

tinybook tinybook 1 năm 11 tháng
Những diễn viên từng sử dụng công nghệ trẻ hóa để “cưa sừng làm nghé” không hề giả trân trong các bom tấn của Hollywood
Với công nghệ de-aging, các diễn viên sẽ được trẻ hóa một cách đơn giản hơn, chân thực hơn thay vì dành hàng tiếng đồng hồ cho khâu trang điểm và lựa chọn trang phục.

WandaVision: Lý giải về Chaos Magic, ma thuật khủng khiếp của Scarlet Witch với khả năng thay đổi bản chất thực tại

tinybook tinybook 1 năm 11 tháng
WandaVision: Lý giải về Chaos Magic, ma thuật khủng khiếp của Scarlet Witch với khả năng thay đổi bản chất thực tại
Tập phim mới nhất của WandaVision đã chính thức mang đến khái niệm về Chaos Magic - 1 trong những nguồn sức mạnh lâu đời và khủng khiếp nhất trong nguyên tác truyện tranh Marvel.

Thí nghiệm với hai người mất xúc giác chứng minh thế giới chúng ta đang sống không phải là thực tại ảo

tinybook tinybook 1 năm 11 tháng
Thí nghiệm với hai người mất xúc giác chứng minh thế giới chúng ta đang sống không phải là thực tại ảo
Tất cả chúng ta không phải là những bộ não bị nhúng trong bình thủy tinh.

Warner Bros. xác nhận sẽ "đập đi xây lại" Superman, Henry Cavill sắp bị cho ra rìa?

tinybook tinybook 1 năm 11 tháng
Warner Bros. xác nhận sẽ "đập đi xây lại" Superman, Henry Cavill sắp bị cho ra rìa?
Warner Bros. đã công bố dự án Superman reboot do J.J. Abrams sản xuất, và có thể Henry Cavill sẽ không phải cái tên cho vai chính mà họ đang nhắm đến.

Những con kênh nổi tiếng của Venice đang cạn nước: Hậu quả của biến đổi khí hậu?

tinybook tinybook 1 năm 11 tháng
Những con kênh nổi tiếng của Venice đang cạn nước: Hậu quả của biến đổi khí hậu?
Triều cường đã rút cạn các con kênh của thành phố được mệnh danh là lãng mạn nhất châu Âu.

Zulihome - Điểm đến tin cậy cho gia đình Việt muốn mua robot hút bụi thông minh

tinybook tinybook 1 năm 11 tháng
Zulihome - Điểm đến tin cậy cho gia đình Việt muốn mua robot hút bụi thông minh
Ngay từ khi thành lập và phát triển, Zulihome đã chứng minh được sự uy tín với khách hàng bằng việc cung cấp robot hút bụi thông minh chính hãng từ các thương hiệu nổi tiếng.

Mày mò tìm kiếm ở thành phố diệt vong Pompeii, các nhà khoa học sửng sốt khi khám phá ra thứ "độc nhất vô nhị" vô cùng quý giá

tinybook tinybook 1 năm 11 tháng
Mày mò tìm kiếm ở thành phố diệt vong Pompeii, các nhà khoa học sửng sốt khi khám phá ra thứ "độc nhất vô nhị" vô cùng quý giá
Một cỗ xe ngựa 2.000 năm tuổi của người La Mã đã được phát hiện "gần như nguyên vẹn" ở ngoại ô thành phố diệt vong Pompeii.

Những sự thật thú vị và cực dị về Gollum, nhân vật độc đáo nhất của Lord of the Rings cũng như nền văn hóa đại chúng thế giới

tinybook tinybook 1 năm 11 tháng
Những sự thật thú vị và cực dị về Gollum, nhân vật độc đáo nhất của Lord of the Rings cũng như nền văn hóa đại chúng thế giới
Ra đời vào năm 1937 dưới ngòi bút của nhà văn J. R. R. Tolkien trong bộ tiểu thuyết The Hobbit, Gollum có thể coi là 1 nhân vật cực kỳ khác biệt và trở thành nét đặc trưng ấn tượng khó phai trong vũ trụ Lord of the Rings rộng lớn.

WandaVision: Sức mạnh của Wanda là bẩm sinh, không liên quan đến Mind Stone, X-Men đang ở gần MCU hơn bao giờ hết

tinybook tinybook 1 năm 11 tháng
WandaVision: Sức mạnh của Wanda là bẩm sinh, không liên quan đến Mind Stone, X-Men đang ở gần MCU hơn bao giờ hết
Tập phim mới nhất của WandaVision đã hé lộ nguồn gốc sức mạnh của Wanda Maximoff, và nó không bắt nguồn từ Mind Stone như chúng ta vẫn lầm tưởng.

[CHÍNH THỨC] 9 nhóm đối tượng ưu tiên và miễn phí tiêm vaccine COVID-19

tinybook tinybook 1 năm 11 tháng
[CHÍNH THỨC] 9 nhóm đối tượng ưu tiên và miễn phí tiêm vaccine COVID-19
Nghị quyết số 21/NQ-CP ngày 26/2/2021 về mua và sử dụng vaccine phòng COVID-19 nêu rõ 9 nhóm đối tượng ưu tiên tiêm và miễn phí.

Thủ đô Anh Quốc đột nhiên thành "vương quốc chuột", to khổng lồ và nhiều gấp đôi con người: Tại sao có chuyện đó?

tinybook tinybook 1 năm 11 tháng
Thủ đô Anh Quốc đột nhiên thành "vương quốc chuột", to khổng lồ và nhiều gấp đôi con người: Tại sao có chuyện đó?
Người London có thể sẽ sốc khi chứng kiến chuột xuất hiện ở những nơi chưa từng thấy. Lại còn là chuột khổng lồ.

Kinh dị chuyện nhà vệ sinh công cộng thời La Mã, nơi tất cả mọi người chùi chung bằng 1 cái que

tinybook tinybook 1 năm 11 tháng
Kinh dị chuyện nhà vệ sinh công cộng thời La Mã, nơi tất cả mọi người chùi chung bằng 1 cái que
Đó là một cái que buộc bọt biển được 500 anh em truyền tay nhau chùi đến lúc hỏng thì thôi...

Điệp viên nghỉ hưu kể chuyện nghề: Hóa ra những gì chúng ta xem trên phim lâu nay thực sự tồn tại, thậm chí đôi khi còn thú vị hơn thế

tinybook tinybook 1 năm 11 tháng
Điệp viên nghỉ hưu kể chuyện nghề: Hóa ra những gì chúng ta xem trên phim lâu nay thực sự tồn tại, thậm chí đôi khi còn thú vị hơn thế
Điệp viên chắc chắn là một trong những nghề thú vị, đặc biệt, nguy hiểm và khiến mọi người tò mò bậc nhất thế giới.

Siêu thị tại Hà Lan bị doạ tẩy chay vì bán phở Việt “fake”: Trông chẳng khác gì mì trộn, sợi vàng như nghệ, ăn kèm sốt thịt gà

tinybook tinybook 1 năm 11 tháng
Siêu thị tại Hà Lan bị doạ tẩy chay vì bán phở Việt “fake”: Trông chẳng khác gì mì trộn, sợi vàng như nghệ, ăn kèm sốt thịt gà
Nhiều khách hàng bức xúc khi nhìn thấy món phở "quốc hồn quốc tuý" của Việt Nam bị chế tạo theo một phiên bản hoàn toàn khác, thậm chí họ còn kêu gọi tẩy chay chuỗi siêu thị này.

Bill Gates, vắc xin và những chiếc khẩu trang

tinybook tinybook 1 năm 11 tháng
Bill Gates, vắc xin và những chiếc khẩu trang
Dù đã được tiêm vắc xin chống Covid-19 nhưng tỷ phú từ thiện Bill Gates nói rằng ông vẫn tiếp tục đeo khẩu trang, nhất là khi ở gần những người cao tuổi chưa được tiêm phòng.

"Soi" Joker của Justice League: Đổi giọng, che hình xăm để "lột xác" từ trong ra ngoài

tinybook tinybook 1 năm 11 tháng
"Soi" Joker của Justice League: Đổi giọng, che hình xăm để "lột xác" từ trong ra ngoài
Snyder đã hé lộ tạo hình đầu tiên về Joker trong đoạn trailer mới ra mắt. Không quá lời khi cho rằng Justice League của Snyder có cách tiếp cận hoàn toàn mới về nhân vật này. Sự lột xác này mạnh mẽ đến mức nào?

Đây là cây đinh ba của Aquaman với khả năng phóng nước cực đỉnh, dùng để rửa bát siêu sạch

tinybook tinybook 1 năm 11 tháng
Đây là cây đinh ba của Aquaman với khả năng phóng nước cực đỉnh, dùng để rửa bát siêu sạch
Không quá bá đạo như nguyên tác truyện tranh, nhưng cây đinh ba của Aquaman này hoàn toàn có thể sử dụng để rửa bát, rửa ô tô hay đấu súng nước với bạn bè.

Bóng tối phía sau ngành công nghiệp anime tỷ USD của Nhật Bản

tinybook tinybook 1 năm 11 tháng
Bóng tối phía sau ngành công nghiệp anime tỷ USD của Nhật Bản
Đại dịch thúc đẩy sự bùng nổ của ngành công nghiệp anime Nhật Bản. Nhưng dù khối lượng công việc và lợi nhuận của ngành tăng lên, các họa sĩ diễn hoạt vẫn nhận mức lương ít ỏi.

[Video] Hé lộ loạt kỹ xảo đỉnh cao giúp Lord of the Rings vẫn đẹp lung linh, không hề "out meta" so với phim ngày nay

tinybook tinybook 1 năm 11 tháng
[Video] Hé lộ loạt kỹ xảo đỉnh cao giúp Lord of the Rings vẫn đẹp lung linh, không hề "out meta" so với phim ngày nay
Dù đã 2 thập kỷ trôi qua nhưng những kỹ xảo trong bộ 3 phim The Lord of the Rings vẫn cứ là đẹp mê hồn và không hề bị lép vế so với các tác phẩm hiện tại

WandaVision: Những đoạn quảng cáo vô thưởng vô phạt, vô vị vô duyên hóa ra lại liên quan rất mật thiết đến Wanda

tinybook tinybook 1 năm 11 tháng
WandaVision: Những đoạn quảng cáo vô thưởng vô phạt, vô vị vô duyên hóa ra lại liên quan rất mật thiết đến Wanda
Những đoạn quảng cáo trong WandaVision có thể coi là easter egg nhỏ liên quan đến quá khứ, hiện tại và cả tương lai của nữ pháp sư quyền năng Wanda Maximoff.

Trailer Army of the Dead lên sóng: Mãn nhãn với phi vụ cướp nhà băng gay cấn giữa trung tâm đại dịch zombie

tinybook tinybook 1 năm 11 tháng
Trailer Army of the Dead lên sóng: Mãn nhãn với phi vụ cướp nhà băng gay cấn giữa trung tâm đại dịch zombie
Dưới bàn tay của đạo diễn Zack Snyder, Army of the Dead sẽ là 1 luồng gió mới lạ cho dòng phim zombie vốn đã quá quen thuộc với khán giả thế giới.

Bí mật ẩn sau 6 chiếc ghế luôn 'cháy vé' của hãng hàng không Singapore Airlines

tinybook tinybook 1 năm 11 tháng
Bí mật ẩn sau 6 chiếc ghế luôn cháy vé của hãng hàng không Singapore Airlines
Không phải hạng ghế thương gia, trên chiếc Airbus A350-900ULR của hãng Singapore Airline luôn có 6 chỗ ngồi được các hành khách tranh giành nhau mỗi khi đặt chỗ.

Dàn diễn viên Spider-Man hé lộ tên phần phim tiếp theo: Mỗi người 1 tiêu đề, không rõ là đang troll khán giả hay "tung thính" cho đa vũ trụ

tinybook tinybook 1 năm 11 tháng
Dàn diễn viên Spider-Man hé lộ tên phần phim tiếp theo: Mỗi người 1 tiêu đề, không rõ là đang troll khán giả hay "tung thính" cho đa vũ trụ
Chưa ra mắt nhưng Spider-Man 3 đã biết cách "bắt lú" fan hâm mộ rồi.

WandaVision: Cô hàng xóm thân thiện Agnes hiện nguyên hình phản diện, nhưng nhiều khả năng vẫn chưa phải trùm cuối

tinybook tinybook 1 năm 11 tháng
WandaVision: Cô hàng xóm thân thiện Agnes hiện nguyên hình phản diện, nhưng nhiều khả năng vẫn chưa phải trùm cuối
Cú twist đến sái cổ trong tập mới nhất của WandaVision đã hé lộ Agnes thực chất chính là phù thủy Agatha Harkness, nhưng rất có thể đằng sau đó vẫn còn 1 thế lực đen tối khác đang giật dây để phá hoại cuộc đời của Wanda.
tinybook Công Nghệ Thông Tin
Chat