Truy Thê Chương 2 Thúc Thúc, Thật Xin Lỗi

Truy Thê
Tác giả: Luna Huang
Thể loại: Ngôn Tình
Nguồn: Vọng Thư Uyển
Số chương: 2
Lượt xem: 532
Tóm tắt nội dung:
Thúc Thúc, Thật Xin Lỗi Chương 2
Tổng số chương: 2
TênChươngQuyểnNgày
1
Xem
Mã Phi YếnChương 1 09/05/2017
2
Xem
Thúc Thúc, Thật Xin LỗiChương 2 23/05/2017
Mã Phi Yến chạy vào khu rừng ngoài thôn không xa tránh nắng. Phía trước có một nam tử, mặc y phục gấm thêu màu đen, đứng chấp tay sau lưng, quay về phía nàng. Nam nhân này trước giờ nàng ở đây cũng chưa từng gặp qua. Từ nơi khác đến sao?

Sau lưng nàng vang lên một tiếng gọi của một nam tử khác: “Gia.” Nam nhân kia chậm rãi quay người lại.

Hắn chừng mười chín hai mươi, vóc người cao cao, mái tóc đen dài thẳng mượt. Ngũ quan hoàn mỹ y như trong truyện tranh bước ra ngoài đời thật vậy. Khí chất thoạt nhìn có thể thấy là nho nhã nhưng nhìn kỹ hơn lại cảm thấy có chút gì đó khiến sống lưng của nàng có chút ớn lạnh. Tay nàng bất giác đưa lên ngực giữ cho trái tim của mình không bay đến chỗ hắn.

Không phải bản thân háo sắc như vậy chứ? Nàng mới không có mê luyến một người không quen mặt như vậy. Nhưng nếu ở hiện đại có lẽ nàng sẽ xin cho chụp hình cùng rồi mang về khoe với cô bạn bên giường.

Đôi mắt sắt bén của hắn nhíu lại ném cho nàng một vẻ kinh thường rồi nhìn tên nam nhân vừa gọi mình: “Có chuyện gì?” Cước bộ của hắn chậm rãi bước đến. Vì có người ngoài là Mã Phi Yến nàng đây nên bọn họ cũng không dám nói to.

Mã Phi Vân bĩu môi, phẫn hận. Tên khốn này dám coi thường nàng. Hừ! không thèm để ý đến hắn nữa. Nàng giận dỗi nên cước bộ mạnh hơn.

Không ngờ ngay lúc hai người lướt qua nhau thì nàng dẫm phải một cành cây liền ngã vào người hắn. Tay nàng bất cẩn nắm lấy đai lưng của hắn kéo xuống. Hai người té ngã mông chạm đất, ngọc bội trên thắt lưng của hắn bị nàng tác động lực nên rơi xuống đất vỡ làm hai, còn có vài mảnh nhỏ rơi ra nữa.

Hắn hốt hoảng cầm ngọc bội của mình lên ghép vào nhau nhưng không trọn vẹn liền tức giận muốn mắng nàng. Nhưng thấy bộ dạng tiểu oa nhi không biết chuyện hắn liền nén lại, liên tục hít thở điều hòa lửa giận trong người.

Nam tử lúc nãy nhanh chân chạy đến đỡ hắn đứng dậy. Hắn cũng chẳng dám mở miệng nói lời nào.

Mã Phi Yến đứng dậy nhăn nhó ôm lấy cái mông đáng thương của mình: “Thúc thúc, thật xin lỗi, ta không phải cố ý.” Dù gì cũng là lỗi của nàng, không nên cậy thế của phụ thân mà làm liều được.

Tay nàng vươn đến định giúp hắn phủi đám lá cây trên người xuống “Ta giúp thúc thúc lau có được không?”

Hắn hừ lạnh hất ra, quát to: “Không được chạm vào người của ta.” Hắn hung hăng trừng mắt nhìn nàng. Nhìn nàng bẩn không thể nào nói được, lại còn dám mở miệng gọi hắn là thúc thúc nữa chứ. Hắn chỉ mới mười chín làm sao có thể gọi như thế được.

Mã Phi Yến nhìn hắn từ trên xuống dưới đầy khinh bỉ. Nam nhân cao to tám thước thế mà ngã xuống một cái lại phải có người đỡ lên. Nhất định là được người trong nhà nuông chiều quá mức mới trở nên như vậy.

Mã Tuấn Vĩnh và Tề thị luôn dạy nàng cách đối nhân xử thế, chúng sinh đều bình đẳng chỉ vì sản nghiệp của phụ mẫu để lại mà kiêu căng thì không nên.

Hướng hồ, nàng cũng đã xin lỗi rồi hắn cũng không chịu lượng thứ. Người gì mà ngạo mạn như vậy không biết. Nhìn người chỉ bằng có nửa con mắt thôi.

Nhìn ngọc bội của hắn nàng nuốt một ngụm nước bọt: “Ta đền lại cho thúc thúc có được không?”

Giọng hắn đầy mỉa mai vang lên: “Ngươi có bạc để đền sao?” Nhìn nàng chẳng khác nào khất cái cả. Chỉ là y phục của nàng không bị rách thôi.

Mã Phi Yến không nhịn nữa hắc một hơi mạnh liền nói: “Là do ngọc bội của thúc thúc không tốt. Thúc thúc xem xem, vừa rơi xuống đất đã nát ra cái dạng này rồi, đích xác là ngọc giả, không thể trách ta được.” Tay nàng còn không quên chỉ chỏ vào hai mảnh ngọc bội trên tay hắn.

Nam nhân kia tức đến muốn ngất. Ngọc bội của hắn tốn bao nhiêu ngân lượng mới giành về được lại bị nàng trong nháy mắt làm vỡ mất. Đã thế nàng còn dám mở miệng bảo là ngọc giả nữa chứ.

Hắn hừ thêm một cái rõ to biểu lộ thập phần khinh bỉ. Nàng không đáng cho hắn để bụng. Một tiểu oa nhi làm sao có thể phân biệt được ngọc chứ. Hắn cố nén nộ khí xuống buộc bản thân quên đi.

Nàng cũng chẳng lấy làm lạ. Vốn nàng bùn đất đầy người nên hắn hiểu nhầm nàng với dân đen cũng đúng thôi. Phụ thân nàng làm quan nhỏ, chỉ đủ sống làm sao có bạc bồi thường cho hắn được. Vẫn là tẩu vi thượng sách.

Vừa định nhấc chân chạy trốn thì phát hiện bản thân bị trật chân mất rồi. Nàng mím chặt môi nén đau, hít hít mũi, long lanh mắt nhìn hắn: “Thúc thúc đưa ta về nhà có được không? Chân ta bị trật mất rồi.”

Hắn nhìn bộ dạng chật vật của nàng vô cùng hả hê trong lòng. Xem ra nàng cũng chẳng có bạc mà đền cho hắn: “Ngươi bị trật chân xem như là quả báo, ta không truy cứu việc này nữa. Ngươi tự tìm cách về đi.”

Mã Phi Yến lần đầu gặp dạng nam nhân như thế này. Chân nàng đau thế làm sao về đến nhà được đây. Trước đây nàng vốn rất cẩn thận, chưa từng bị trượt chân lần nào. Giờ bị hắn hại ra nông nỗi thế này mà hắn còn trơ mắt ra nói như thế sao?

Không ngờ ngay lúc hắn định tiêu sái xoay người đi thì mưa to kéo đến. Hắn cùng tên nam nhân kia chạy trối chết tìm chỗ trú mưa.

Mã Phi Yến sắc mặt không tốt nhớ đến cái đê sắp xây xong. Bao nhiêu ngân lượng hoàng đế phái người đưa đến bị một trận mưa to mà cuốn sạch. Hoàng thượng trách tội là việc không thể tránh.

Đáng trách hơn nữa có một số người dâng tấu nói phụ thân nàng không trung lương đã lén dùng ngân lượng cứu tế nên việc xây dựng đê điều mãi mà vẫn không thể hoàn thành. Dân chúng trong thôn phản ánh cực lực nên chức vụ của phụ thân nàng mới giữ được đến bây giờ.

Phụ thân nàng mỗi lần bị trách phạt chỉ biết cắn răng nhịn xuống. Lương bổng bị khấu trừ thì không nói, cả nhà ba người còn phải dè xẻ đắp thêm vào phần tu sửa đê. Những chuyện này ở một nơi sơn cao hoàng đế xa thì ai mà thấu.

Mã Phi Yến cắn răng nhịn đau chạy về. Mỗi lần mưa to thế này, phụ thân nàng đều đứng dưới mưa cùng dân chúng giữ đê. Nàng hận kiếp trước không tìm hiểu ngành giao thông vận tải nên không giúp được gì.

Nam nhân kia nhìn thấy nàng cố đứng dậy liền bế ngang nàng lên tìm một cái hang trú mưa.

Mã Phi Yến giãy giụa kêu gào thảm thiết như heo sắp bị cắt tiết vậy. Nàng là muốn cùng phụ thân giữ đê, không có thời gian chơi cùng hắn: “Tên khốn nhà ngươi, mau thả ta ra.” Tự dưng ôm lấy nàng để làm gì. Nàng không cần.

Nam tử kia cứng cả người. Tiểu oa nhi này thật to gan, dám gọi gia nhà hắn là “tên khốn”. Cũng may gia nhà hắn vẫn luôn biết thương hoa tiếc ngọc không thì nàng đã sớm không còn mạng nữa rồi.

Hắn hung hăng ném nàng xuống đất: “Hừ, đúng là lấy oán trả ơn.” Tay hắn sờ sờ vùng ngực bị móng tay bén nhọn của nàng cào cấu.

Hóa ra là hắn sợ nàng mắc mưa nên bế nàng đến đây a. Nàng đỏ mặt cười ngượng: “Thật xin lỗi, ta có việc gấp phải rời đi không ngờ thúc thúc lại tốt bụng giúp ta tìm chỗ trú mưa. Ta thật không nên làm thế với thúc thúc.”

Nam tử còn lại mặt vẫn tỉnh bơ. Gia của hắn vốn phong lưu khoáng lạc. Trong phủ có biết bao nhiêu nữ nhân từ thiên kim đến kỹ nữ thanh lâu đều có đủ. Chuyện bế một nữ nhân cũng không phải là chuyện gì to tát.

Hắn chỉ vào nơi bị cào cấu đến đỏ nhìn nàng hỏi: “Đây là lòng biết ơn của ngươi đối với ân nhân của mình sao?” Biết trước hắn đã mặc kệ sống chết của nàng rồi. Hắn đã cắn răng mặc kệ nàng dơ bẩn rồi nàng còn không biết ơn nữa.

Người Mã Phi Yến hiện tại ướt nhem, bùn đất lên người loang lổ. Nàng cắn môi, cố gắng dùng giọng điệu thân thiện nhất có thể: “Đa tạ thúc thúc giúp ta nhé. Nhưng giờ ta phải đi.” Nàng vịnh vào vách đá cố gắng đứng dậy.

Hắn đưa mắt ra hiệu cho nam tử kia: “Thế An, ngươi giúp nàng đi.”

Thế An nhận được lệnh liền bước đến bên nàng: “Tiểu cô nương, ngươi trật chân rồi, để ta giúp ngươi.”

“Ân” Nhìn dáng vẻ thư sinh kia nếu mở miệng nói giúp được nàng thì nhất định là biết y thuật rồi. Nhưng dung mạo của tên này so với tên hống hách kia cũng rất tốt a. Nàng sống hai đời lần đầu mới thấy được nam nhân đẹp thế này.

Thế An cầm lấy chân nàng rồi hỏi nàng lung tung chuyện. Mã Phi Yến cáu gắt không chịu trả lời chỉ thúc giục hắn mau chữa đi. Nàng gấp sắp chết mà hắn cứ nói mãi, thử hỏi có điên hay không chứ? Hắn vẫn như vậy không nhìn nàng mà hỏi tới. Nàng điên tiết liền mắng cho một trận.

Trong lúc đang say xưa mắng chữi người thì bỗng một trận đau truyền đến đại não: “A” Nàng hét thất thanh. Thế An chậm rãi đặt chân của nàng xuống.

Hắn không những không chữa mà còn bẻ chân nàng nữa. Nàng đứng giận quên cả đau đớn đứng dậy. A, không còn cảm giác đau nữa a. Nàng nhúng nhúng, nhảy nhảy vài lần thử xác định sự chân thực của cái chân vừa bị bẻ kia. Nàng vốn nghĩ nó gãy luôn rồi chứ.

Thế là lập tức thu hồi sắc mặt đem hết sự cung kính ra cúi người chín mươi độ, hai tay ép chặt bụng: “Đa tạ hai vị thúc thúc. Ta phải đi rồi. Hẹn ngày tái ngộ.”

Dứt lời mặc kệ trời mưa nàng nhấc váy chạy vèo đi mất. Hiện tại phải ở bên cạnh động viên phụ thân không phải ở đây mè nheo với ân nhân tuấn mỹ đâu.

Thế An nhìn gia nhà mình lắc đầu. Trước giờ nàng đây là người đầu tiên dám mắng chữi gia của hắn như vậy.

Nam nhân kia nhìn theo bóng dáng của nàng nhíu mày. Đúng là không có chút lễ phép nào. Hắn còn chưa đồng ý nàng đã chạy đi mất.

“Lúc nãy ngươi tìm ta có chuyện gì?” Nhớ lại chuyện lúc nãy Thế An tìm hắn, hắn liền hỏi.

Thế An cung kính tấu rõ mọi việc.

--- ---------Phân Cách Tuyến Luna Huang---- -------

Sao không thấy nàng nào hướng ứng vậy ta

Tiểu Dương Mị Mị

tinybook tinybook
Tiểu Dương Mị Mị
Đọc truyện Tiêu Dương Mị Mị của tác giả Phù Phong Lưu Ly. Vì coi trọng một mỹ thiếu niên như trong tiểu thuyết ngôn tình hiện đại mà Tạ Khôn đã cho cậu thuê phòng, cùng sống chung với cậu trong một căn phòng thật là điều tuyệt vời nhất.

Đáng tiếc thiếu niên đó cũng thường xuyên mất tích, thật phiền não...

Tạ Khôn vừa hay nhặt được một chú cừu đáng yêu định đưa cho thiếu niên làm quà tặng nhưng mà người đâu? Câu chuyện xưa của sói hoang và cừu nhỏ này sẽ tiếp diễn ra sao? Cùng đọc truyện để biết kết quả câu chuyện xưa này nhé

----

Tin tưởng tôi! Một chút cũng không ngược! ( nhìn vẻ mặt chân thành chính trực của tôi!)

1V1, HE, tuyệt đối không bỏ hố!

Tư Thế Không Đúng, Nằm Xuống Ngủ Lại

tinybook tinybook
Tư Thế Không Đúng, Nằm Xuống Ngủ Lại
Truyện hay Tư Thế Không Đúng, Nằm Xuống Ngủ Lại của tác giả Cẩm Chanh là câu chuyện ngôn tình sắc, nếu có một ngày bạn tỉnh dậy, lại phát hiện ra ba mẹ bạn không thể nói lý, bạn thân của bạn lại biến thành một người phụ nữ ác độc, luôn có phụ nữ tranh giành tổng giám đốc; truyện còn có người đàn ông bỏ ra năm triệu để bao bạn một đêm, thậm chí lúc nào cũng có phụ nữ muốn báo thù bạn đến sống đi chết lại, bạn nên biết thế giới này không bình thường!

Lãnh Dạ Thương: “Bởi vì anh, tôi trở thành kẻ thù của toàn phụ nữ trên thế giới!”

La Tử Thanh: “Thần phục! Hoặc chết!”

Cố Mộng Phỉ: “Yêu là một đạo sáng rỡ mà ưu thương, làm cho trái tim ta băng giá làm ta đau như trong Bà xã anh chỉ thương em.

Lãnh Diệc Thần: “Đôi cánh của tôi bị một giọt nước mắt làm cho bị bỏng không thể bay đến thiên đường.”

Mạnh Bạch: “Lão tử là nam chủ! Lão tử là thiên hạ vô địch! Ha ha ha!”

Nữ chủ: “... .....”

Vợ Quan

tinybook tinybook
Vợ Quan
Tóm tắt nội dung truyện Vợ Quan - những phụ nữ đằng sau giới quan chức Trung Quốc

Tiểu thuyết \'Vợ quan\' không chỉ kể về mưu mô hiểm độc, cạnh tranh khốc liệt chốn quan trường mà còn nói đến một mảng tối - những \'bóng hồng\' đằng sau những người đàn ông quyền lực.

Hòa Ca

Qua cuốn truyện ngôn tình hay, quyền lực được mô tả là một thứ quý giá, có hay không có là cả một sự khác biệt lớn. Quyền lực không chỉ đem lại cho người ta sự thỏa mãn và hư vinh về mặt tinh thần mà nó còn có thể giúp người ta có được sự hưởng thụ về vật chất, về dục vọng.

Tựa truyệnlà một bức tranh phơi bày sự tha hóa của một bộ phận quan chức, giữa những người “vợ quan” này luôn luôn tồn tại mâu thuẫn và những trận chiến ngầm do quan trường tạo nên, đặt ra nhiều vấn đề đáng để người đọc suy ngẫm và chiêm nghiệm.

Tiểu Quy Mô Chiến Tranh

tinybook tinybook
Tiểu Quy Mô Chiến Tranh
Tóm tắt nội dung truyện Truyện Tiểu Quy Mô Chiến Tranh, một loại tình cảm không được xã hội chấp nhận và loại bỏ nó ra khỏi danh sách tình trường đó chính là tình yêu đồng tính, một loại tình cảm trái với luân thường đạo lí.

Truyện ngôn tình sắc còn mở ra anh là đứa con độc nhất của gia đình nhưng từ nhỏ giới tính của anh bắt đầu có hướng suy nghĩ lệch, không thích chơi thân với con gái, chỉ có con trai mới hiểu được lòng nhau. Đến khi trưởng thành thì suy nghĩ của anh cũng không hề thay đổi và rồi anh đã yêu một người đó chính là người bạn học chung trường đại học, ban đầu họ là oan gia với nhau.

Một chàng sinh viên nghèo nhưng biết tự lực mưu sinh cho việc học của mình không là muốn là gánh nặng cho gia đình. Hai người quen nhau hoàn toàn công khai không ngại mà giấu giếm mọi người. Cùng theo dõi truyện tiểu thuyết hiện đại để thưởng thức nhé.

Tiệm Đồ Cổ Á Xá

tinybook tinybook
Tiệm Đồ Cổ Á Xá
Bạn đang đọc truyện Tiệm Đồ Cổ Á Xá của tác giả Huyền Sắc. Cổ vật trong tiệm đồ cổ Á Xá, mỗi một thứ đều có câu chuyện của riêng mình, cất giữ rất nhiều năm, không có ai lắng nghe, nhưng chúng đều đang chờ đợi.

Chúng đã nhuốm màu thời gian trăm năm nghìn năm.

Mỗi vật đều ngưng đọng tâm huyết của người thợ, chan chứa tình cảm ngôn tình sủng của người dùng.

Mỗi vật đều thuộc về những chủ nhân khác nhau, đều có câu chuyện của riêng mình.

Mỗi vật đều khác biệt với những thứ khác, thậm chí mỗi vết nứt và vết khuyết đều có lịch sử đặc biệt, nhưng chúng lại khiến cho người \"vừa yêu vừa thương\", nâng niu quý trọng.

Ai có thể nói, đồ cổ chỉ là đồ vật, đều là những vật không có sức sống?

Đây là cuốn sách kể về câu chuyện của những món đồ cổ, nếu chúng không thể nói chuyện, vậy tôi sẽ dùng câu chữ của mình để ghi chép lại một cách trung thành những câu chuyện của chúng.

Chào mừng tới Á Xá, xin hãy đọc truyện và khẽ lời...

Suỵt...

Anh Xin Đầu Hàng

tinybook tinybook
Anh Xin Đầu Hàng
Bạn đang đọc truyện Anh Xin Đầu Hàng của tác giả Mạc Nhan trên website tinybook.net. Giang Chấn Vũ và An Mật Nhi tình cờ gặp nhau trong một nhà hàng và cô đã ―đánh sét anh ngay từ cái nhìn đầu tiên. Thật ra lần đó cô ăn mặc trang điểm đẹp đẽ để đóng vai cô bạn gái hờ của anh bạn Sammy bị gay. Sau đó hai người gặp lại nhưng cô rất khác nam tính và hung dữ , cả hai chẳng nhận ra nhau, sau này choảng nhau một trận cô mới nhận ra anh. Đoạn giới thiệu: Cô nàng tomboy đáng ghét! Giang Chấn Vũ bực bội ra quyết tâm, cho dù An Mật Nhi là nhiếp ảnh gia nổi tiếng tầm cỡ thế nào đi chăng nữa, anh cũng không hợp tác với cô ta! Ai dạy cô ta đánh anh, còn mắng xối xả vào mặt anh, chưa hết, cô ta còn đuổi anh ra khỏi phòng làm việc! Anh nổi tiếng với danh hiệu ―cầu thủ vàng, không việc gì phải dây vào loại con gái đáng ghét đó, cô ta chính là một con hổ cái đích thực, không giống con gái chút nào cả. Con gái phải trang điểm, nói năng nhỏ nhẹ, ứng xử dịu dàng, phải giống như mẫu bạn gái lý tưởng mà anh tình cờ gặp mặt cách đây một năm. Chậc chậc chậc, con cọp cái này nhìn lướt qua đã thấy không đạt tiêu chuẩn làm bạn gái của anh. Thật tội nghiệp cho cô nàng! Ha ha ha! An Mật Nhi bật cười vì đã bắt nạt được tên kia. Một năm trước, như là định mệnh hay một trò tiêu khiển của Thượng đế. Chính cô cũng không ngờ được rằng mình lại ăn mặc sếch xì và làm điên đảo thần đồng bóng đá Giang Chấn Vũ, khiến chàng ta bị mũi tên của thần Cupid bắn trúng, và để lại cho anh chàng một ―ấn tượng khó phai. Nhưng cô còn đang nghĩ xem có nên yêu anh chàng hay không. Cô là một người đam mê công việc và trước mắt phải bắt anh ta ngoan ngoãn làm người mẫu cho album ảnh của cô.

Hắn Với Ta - Một Chữ "hận"

tinybook tinybook
Hắn Với Ta - Một Chữ "hận"
Bạn đang đọc truyện Hắn với ta - một chữ \"hận\" của tác giả Caytungdai trên website tinybook.net.
Mười hai tuổi nàng đã phải vào cung. Sư phụ nói với nàng, quy luật tất yêu dành cho nữ nhân của hoàng đế chính là cái chết, chết cả thể xác và tâm hồn, sư phụ nói nàng hãy an phận làm cung nữ, đó là cách an toàn nhất. May mắn hay bi kịch, nàng trở thành tài nhân vị nhập giai, rồi trở thành tài nhân. 
Phu quân của nàng chỉ coi nàng là tài nhân hờ, hắn sắc phong cho tất thảy phi tần chỉ là muốn bảo vệ nữ nhân hắn yêu nhất, nàng đã ngưỡng mộ hắn biết bao. Hắn coi nàng là nữ nhân mà hắn thù hận nhất, bởi nàng đã khiến người hắn yêu nhất biến mất khỏi cuộc đời hắn, Hắn sau cơn bạo bệnh thì mất trí nhở, hắn nói với nàng nàng chính là nữ nhân mà hắn yêu nhất, nàng đã tin và dần yêu hắn. 
Nàng nhận ra tất cả là giả dối, nàng nhận ra cuối cùng thì hắn vẫn căm thù nàng, hắn làm tất cả chỉ là trả thù nàng mà thôi. Nàng nhận ra kết cục của mình đã được sư phụ định trước từ rất lâu: nữ nhân của hoàng đế, cuối cùng cũng sẽ chết, chết cả về thể xác và tâm hôn. “Nữ nhân đau khổ nhất thiên hạ, chính là nữ nhân ở chốn hậu cung. Nam nhân ích kỉ nhất thiên hạ, chính là hoàng đế” 
Chú thích: thời đại trong truyện không có thực

Người Đến Nhẹ Nhàng: Không Biết Đã Gặp Anh Từ Lâu!

tinybook tinybook
Người Đến Nhẹ Nhàng: Không Biết Đã Gặp Anh Từ Lâu!
Câu chuyện đặc sắc Người Đến Nhẹ Nhàng: Không Biết Đã Gặp Anh Từ Lâu! của tác giả Quỳnh Sương mở đầu cho truyện ngôn tình sắc, ngày bên em trời đất thật trònVùi đầu anh ngủ sâu trong vòng tay êm ái

Ngày yêu em trời dất thật dài

Dù anh đi mãi nhưng chẳng thấy mệt nhoài

Ngày lê thê đời cứ vụng về. Mà sao tim anh đang thèm yêu đến cùng thuyền chung gối

Đời thênh thang mà cứ vội vàng

Tìm đến giây phút em khiến ta ngỡ ngàng

Đời cứ như vòng tròn

Mình kiếm nhau mỏi mòn

Chẳng biết đâu khi quay lưng ta đã chợt tìm thấy

Đừng bước đi vội vàng. Dù cách xa dễ dàng. Trái đất vẫn cứ xoay vòng. Không gì là không thể tìm lại. Không thể gặp lại. Không thể có nhau dù ta chưa từng biết. Ngày vẫn cứ rộn ràng người đến nhẹ nhàng. Vì truyện tình yêu vẫn đang ở đây giữa thế gian. Dù phải xa cách một thời hay cả cuộc đời. Thì ta vẫn yêu chẳng cần gì hối tiếc. Tìm nhau giữa dòng người chợt thấy nụ cười. Vì tình yêu vẫn đang ở đây khắp thế gian!

Thương Yêu Dương Oa Oa

tinybook tinybook
Thương Yêu Dương Oa Oa
Tóm tắt nội dung truyện Truyện tiểu thuyết hay mang tên Thương Yêu Dương Oa Oa của tác giả Mi LuLu có sự bất ngờ về nam nhân vật chính lại có thể lập tức cởi bỏ thạch cao đang “bó bột” trở thành một người hoàn toàn bình thường hoạt động rất nhanh nhẹn.

Đặc sắc nhất trong ngôn tình này có thể là hàng xóm láng giềng của trai đẹp, lại còn có thể tự do ra vào nhà anh, đó có phải là ước mơ của mỗi cô gái hay không?

Bởi vì anh tốn tiền mướn cô làm bạn gái để làm bia đỡ đạn chứ sao! Nhưng mà chung sống với một người trong bảy năm, thì sẽ luôn phát sinh tình cảm là điều không thể tránh khỏi. Hãy thử trải nghiệm tựa truyện của Mi Lu Lu để cảm nhận về chuyện tình yêu đầy mới mẻ này nhé.

Nhớ Nhung Người Xa Lạ

tinybook tinybook
Nhớ Nhung Người Xa Lạ
Tóm tắt nội dung truyện \"Cô gái, trông cô rất quen, có phải chúng ta đã từng gặp nhau ở đâu rồi không?\"

Hả? Tuy người đàn ông này khá đẹp trai, nhưng phương thức tiếp cận lại quá kém.

Cô mà nói hơn một câu với người không có chút sáng ý nào mới là lạ.

Không ngờ ông trời dường như không khiến bọn họ biết nhau thì không chịu được.

Cô đến khách sạn tìm bạn, thần sai quỷ khiến thế nào lại gõ nhầm phòng anh.

Đi một mình trên đường, bỗng nhiên bên người xuất hiện một sứ giả hộ hoa.

Hỏi anh cuối cùng thì bọn họ gặp nhau khi nào, nhưng anh chỉ mơ hồ nói đã từng.

Nếu hai người bọn họ đã có duyên như vậy, thế thì cô sẽ không đẩy duyên phận ra.

Cô biết người bạn trai xa lạ này là một người đàn ông tốt hiếm thấy.

Từ từ khiến cô nhận định anh đáng giá để cô cùng bầu bạn cả đời.

Ai mà ngờ được căn bản là ông trời đang trêu đùa ác liệt với cô.

Anh lại là kẻ địch nhiều năm của anh trai cô, tiếp cận cô là vì có mục đích...

Truyện ngôn tình - Nhớ Nhung Người Xa Lạ mang đến cho bạn đọc những cái nhìn đầy mới lạ, nhớ nhung, xao xuyến. Chính thời gian là điểm đắt giá trong tác phẩm khi được lột tả đầy xúc động. Cùng đọc truyện để tiếp tục chiêm nghiệm nhé.

Phì Thê Phi Thất

tinybook tinybook
Phì Thê Phi Thất
Tác giả Bách Quỷ Dạ Hành cho ra đời tác phẩm Phì Thê Phi Thất với thể loại ngôn tình sủng, truyện nói rằng cố sự phát sinh trong một thế giới vô danh.

Thế giới này chứa đựng trong mình rất nhiều sinh vật huyền bí và ma pháp.

Chia làm hai đại lục Đông và Tây. Tây Đại Lục sau khi trải qua phân tranh quyết liệt kéo dài,

cuối cùng cũng được nghênh đón hòa bình trong sự đồng trị của hai vương dạ tôn dị thế.

Mà Đông Đại Lục vẫn như trước duy trì sự thống trị của Long Vương Triều.

Dưới sự kết hợp của Thái Hậu La Tần Dữ và Long Kì Đế Long Ngọc,

Đông Đại Lục tiếp tục hưởng cuộc sống hạnh phúc quang vinh, truyện về sau các dân tộc chung sống hòa bình, xã hội ổn định.

Thủy Tú Sơn Minh

tinybook tinybook
Thủy Tú Sơn Minh
Tóm tắt nội dung truyện Truyện Thủy Tú Sơn Minh, câu chuyện ngôn tình sủng nói về một tổng giám đốc rất nổi tiếng trong giới thượng lưu và rất giỏi trong chuyện làm ăn, nhưng được cái này thì mất cái kia, có được sự nghiệp thì đường tình duyên gặp trắc trở như trong Hãy Về Bên Anh.

Truyện bắt đầu khi anh nhờ người mai mối, đi xem mắt lần đầu gặp cô thì anh có cảm giác rất kỳ lạ giống như đã quen rất thân và anh quyết định chọn cô làm vị hôn thê của mình. Hai người kết hôn và sống chung một nhà nhưng cô ấy vẫn còn e ngại chưa bước tới với anh.

Anh biết chưa tìm hiểu nhau mà đã cưới vội thì khó có thể gần nhau nên anh không trách cô lạnh nhạt với anh. Tình cảm thì từ từ có thể vun đắp, anh tin một ngày nào đó em sẽ hiểu ra điều đó.

Cửu Vương Gia Yêu Triền Vạn Quán

tinybook tinybook
Cửu Vương Gia Yêu Triền Vạn Quán
Phối hợp diễn trong truyện online: Tô Tư Ninh, Thương Mặc, Triệu Tiểu Cường

Bạn đang theo dõi truyện Cửu Vương Gia Yêu Triền Vạn Quán của Vainy. Cửu vương gia chưa từng bị ức hiếp ngôn tình như vậy. Chúng binh lính của Tam vương gia đối xử với hắn không khác gì kẻ phạm tội.

Khi tên binh lính chuẩn bị dùng roi quất vào người Cửu vương thì có lẽ nào lại như thế, Hắc y nam tử đã khiến kẻ vừa mới ra tay hối hận...

Sử Tử Tổng Tài

tinybook tinybook
Sử Tử Tổng Tài
Truyện Sử Tử Tổng Tài là một truyện mới được gửi đến bạn đọc trên tinybook.net, truyện là chuyện tình yêu với những vui buồn yêu thương lẫn lộn. Câu chuyện về tình yêu là truyện ngôn tình nhưng lại không quá nặng nề, được tác giả Mễ Nhạc xây dựng đầy màu sắc và hấp dẫn.

Đây là chuyện tình yêu, hài hước có, nhưng cũng khiến người người phải nao lòng suy nghĩ, liệu tình yêu này, sẽ đi về đâu, đến cuối cùng.

Cô thật sự không phải muốn mượn cớ say rượu để nhân cơ hội mà giở trò với ông chủ. Thật sự là rất say, say đến mức tại sao lúc thức dậy lại ở nhà của anh cô cũng không biết? Vốn tưởng rằng chức thư ký cũng khó giữ được, vậy mà anh chẳng những không tức giận, còn tự mình xuống bếp nấu mì Ý thật ngon cho cô ăn. Thậm chí anh còn nói hy vọng hai người có thể làm bạn tốt, bắt đầu mỗi ngày cùng cô bồi dưỡng cảm tình?!

Anh chẳng những bỏ công việc đi mua bánh ngọt cho cô ăn, còn bắt cô cùng anh ăn cơm hộp đặt ở nhà hàng cao cấp mà anh thích nhất. Anh dịu dàng chăm sóc xoa dịu nỗi đau thất tình của cô, làm cho cô luôn miệng cười. Những tưởng là anh thông cảm với “người bạn thân” là cô khi bị bạn trai bắt cá hai tay.

Nhưng tại sao khi thấy khách hàng muốn theo đuổi cô, hai mắt anh lại như bốc hỏa, giống như là đang…… ghen?! Sư tử tổng giám đốc mà mỗi người đều phải kính sợ lại tự nhiên biến thành người đàn ông bên cạnh cô. Không biết từ khi nào, tất cả mọi ý nghĩ trong đầu cô đều là anh. Tuyên bố của anh đến quá bất ngờ, làm cô trở tay không kịp, lại không thể khống chế được mặt đỏ lên, tim đập nhanh hơn. Nhưng rõ ràng là cô vẫn chưa đồng ý, làm thế nào lại bị anh ăn sạch sẽ?

Truyện tình yêu này, hồi kết sẽ đi đến đâu, mời bạn đón đọc truyện để đi tìm câu trả lời, cùng theo dõi chuyện tình yêu này. Bạn cũng có thể đón đọc những truyện khác cùng thể loại như: Cô Vợ Tổng Giám Đốc Xinh Đẹp Của Tôi, Giao Dịch Hàng Tỷ: Tà Thiếu Xin Dùng Chậm,...

Trọng Sinh Chi Tôi Lười, Anh Lại Đây

tinybook tinybook
Trọng Sinh Chi Tôi Lười, Anh Lại Đây
Câu chuyện hay Trọng Sinh Chi Tôi Lười, Anh Lại Đây của Nhã Mị kể về hắn xuyên qua lại nhập vào thân xác ngôn tình của Trần Dục Nhiên, không hiểu sao người em gái cùng cha khác mẹ lại muốn hại hắn

Cũng không hiểu vì truyện gì mà một đứa bé gài bẫy hắn, khiến cho cha của đứa bé đặc biệt chú ý đến.

Trần Dục Nhiên lười nhác khinh ngữ như ghét gặp phiền toái không biết nói điều gì. Cuộc sống sau này sẽ trôi qua như thế nào đây?

Đừng Sợ, Bổn Vương Ở Đây

tinybook tinybook
Đừng Sợ, Bổn Vương Ở Đây
Tóm tắt nội dung truyện Ngôn tình sắc của seal heart nói về mẫu thân mất, phụ thân quá đau lòng nên đã để nàng cho di nương chăm sóc, di nương nàng một mình khổ cực nuôi nàng. Năm 11 tuổi , khi thành công luyện xong bí kíp võ công mà di nương ép nàng học, nàng vui vẻ chạy về khoe với người nhưng chính mắt nàng chứng kiến di nương bị thương nặng. Dùng hết sức lực còn lại đi nương đưa nàng đến nơi có tên Phong Thiên Quôc. Đến đây nàng gặp được lão quái , nhận ông ta làm phụ thân. Vào hôm di nương mất nàng tình cờ biết được thân phận của kẻ thù.\"Thì ra là thuộc hạ thân tín của hoàng gia,Hoàng thượng hoàng hậu các ngươi chờ đó ta sẽ cho các ngươi sống không bằng chết, di nương Băng nhi sẽ báo thù cho người\"

Ép xuống mối hận sâu đậm nàng lấy thân phận nghĩa nữ để ở bên cạnh kẻ thù âm thầm hạ độc thủ. Dù hai người họ có sủng nàng đến trời thì thù giết nương không thể không báo.

Thành công hạ độc, nàng chấp nhận lấy Độc Vương để trốn thoát nhưng sao nàng lại không nỡ nhìn hai người họ đau đớn . Nhân lúc đêm khuya, nàng đột nhập vào hoàng cung giải độc cho họ.

Hắn sở dĩ đồng ý thú nàng là vì ân nhân nhờ hắn. Biết người con gái đó vì trả thù \"tên hôn quân\" đó hắn giúp một tay hành hạ nàng nhưng cớ sao mỗi lần gặp nàng hắn lại thấy cô gái này rất quen.

Mời các bạn cùng đọc truyện Đừng Sợ, Bổn Vương Ở Đây để tiếp tục khám phá câu chuyện.

Hết Khổ Chuyển Sướng

tinybook tinybook
Hết Khổ Chuyển Sướng
Một tựa truyện hay được viết bởi Tân Tiểu Y, tác phẩmHết Khổ Chuyển Sướng thuộc truyện xuyên không nữ cường nói về kiếp trước, Triệu Thanh Hề có hai chuyện ngoài ý muốn: một, cô gả cho người ai ai cũng khen ngợi là người đàn ông tốt – Vu Văn Bân; hai, cô nhìn lầm người đàn ông này.

Kiếp này, Triệu Thanh Hề cũng có hai chuyện ngoài ý muốn: một, cô bị người mà mọi người kính sợ – Tống Cẩn Thành coi trọng ngôn tình; hai, cô còn gả cho anh!

Triệu Thanh Hề nợ tiền Tống Cẩn Thành, cô nói chờ có tiền sẽ trả lại anh.

Tống Cẩn Thành nhướng mày: Không cần trả lại... thì tốt rồi. Tính cách nam chủ: bá đạo cường thế, âm mưu phúc hắc nguy hiểm ~ Truyện xưa về cha mẹ đuối lý, hai vợ chồng thoát khỏi cuộc sống bậc trung.

Tổng Giám Đốc Ác Ma Quá Yêu Vợ

tinybook tinybook
Tổng Giám Đốc Ác Ma Quá Yêu Vợ
Tóm tắt nội dung truyện Truyện ngôn tình Tổng Giám Đốc Ác Ma Quá Yêu Vợ mang đến cho bạn độc cuộc gặp lần đầu tiên, cô là bạn gái của em trai anh, thế nhưng anh lại không kiểm soát được hành vi của mình mà thiếu chút nữa cưỡng bức cô.

Lần thứ hai gặp mặt, cô vì công ty ba mình mà tìm đến anh, anh không để ý cấm kỵ yêu cầu cô gả cho anh.

Vì không để cho mình tan cửa nát nhà, Quan Ngưng Lộ lựa chọn gả cho Sở Mạnh - anh trai của bạn trai mình.

Bắt đầu từ đêm tân hôn, Sở Mạnh bắt đầu cướp đoạt cả thể xác lẫn tinh thần của cô.

Anh kiêu ngạo tuyên bố, chiếm được người của cô cũng muốn chiếm được tim của cô.

Thế nhưng, anh không biết sao? Từ khi giây phút cô đáp ứng gả cho anh, cô đã không còn trái tim rồi.

Năm năm sau, em trai anh - Sở Khương trở lại. Thế nhưng anh lại ký một tờ ly hôn, nói để cô tự do.

Tự do? Cô còn có tự do sao? Sau khi anh cưỡng chiếm cả người cô?

Rõ ràng qua nhiều năm như vậy, nguyện vọng duy nhất của cô là muốn rời khỏi anh. Tại sao đến một ngày, lại phát hiện tim của mình trĩu nặng như đã lạc mất rồi.

Mời bạn đọc tiếp tục khám phá tựa truyện online hay.

Hoàng Gia Sủng Tức

tinybook tinybook
Hoàng Gia Sủng Tức
Hãy theo dõi truyện Hoàng Gia Sủng Tức của tác giả Thải Điền lấy bối cảnh sau một cuộc gặp gỡ vô tình đầy khó hiểu, Tiêu Thiểu Giác buồn bực phát hiện ra, hắn không thể không quan tâm đến con nhóc con kia.

Nàng đau, hắn cũng đau.

Nàng bệnh, hắn cũng bệnh.

Một vị tổ tông sống như vậy, hắn dám không nâng niu trong lòng bàn tay mà dốc lòng che chở à?

Người người đều nói, Khánh Vương điện hạ phúc hắc hung ác nham hiểm, sát phạt quả quyết, huống chi kiếp trước hắn tạo phản thất bại, chết sớm vô cùng.

Lục Thanh Lam nghĩ, vẫn nên triệt để vạch rõ giới hạn với hắn thì tốt hơn

Nhưng vạch vạch, vạch một hồi sao lại chui tọt vào trong chăn của người ta rồi?

Mà vị Khánh Vương điện hạ ngôn tình sủng trước mắt này, muốn gì được nấy, ngàn y trăm thuận, nghe lời răm rắp, bao che khuyết điểm, rốt cuộc là cái quỷ gì vậy...

Vẻ tà mị lãnh khốc mà mọi người đồn đãi đâu?

Đây là truyện xưa về một nữ chính đoạt lấy cơ hội sống lại của nam chính, vì trả nợ mà đành phải buộc lòng ủy thân gả cho hắn, đồng thời ân ái sinh bánh bao, từ nay về sau nửa đời thanh tình. Đọc truyện để rõ hơn.

Tuấn Nam Với Dã Tiểu Miêu

tinybook tinybook
Tuấn Nam Với Dã Tiểu Miêu
Tóm tắt nội dung truyện Truyện Tuấn Nam Với Dã Tiểu Miêu, chuyện tình cảm của một chàng trai đang giấu kín chưa dám thổ lộ với một cô gái nhìn thì cũng ngây thơ nhưng cũng có chút bướng bỉnh, chính vì tính cách đó mà anh lại thích cô.

Anh vốn dĩ cũng đã sở hữu một gương mặt bảnh bao ưu tú, có biết bao nhiêu cô gái si mê nhưng đối với cô gái thì tuyệt nhiên là không thể nào. Cô không thích đàn ông quá bảnh bao, coi trọng vẻ bề ngoài như anh, với cô thì thích một người đàn ông mạnh mẽ có thể bảo vệ cho cô.

Người thanh niên này rất thích tính cách của cô, muốn được nhanh chóng cưa đỗ cô bằng mọi cách cho dù cô có không thích anh đi chăng nữa thì anh cũng kiên quyết tới cùng. Cùng tiếp tục đọc truyện ngôn tình hiện đại để tìm hiểu nhé

tinybook Kho Sách
Truy Thê

2
Chat