Trọng Sinh Chi Đích Trưởng Ung Chủ Chương 4 Chương 4

 Trọng Sinh Chi Đích Trưởng Ung Chủ
Tác giả: Nhã Mị
Thể loại: Tiểu thuyết
Nguồn: Tonghopdammyhoan
Số chương: 102
Lượt xem: 8860
Tóm tắt nội dung:
Chương 4 Chương 4
Tổng số chương: 102
1 - 20
TênChươngQuyểnNgày
1
Xem
Chương 1Chương 1 02/04/2017
2
Xem
Chương 2Chương 2 02/04/2017
3
Xem
Chương 3Chương 3 02/04/2017
4
Xem
Chương 4Chương 4 02/04/2017
CHƯƠNG 3

Lần Đầu Gặp Mặt Hoàng Cữu (2)

Từ lúc Minh đế Tề Lược mới lên tiếng, Tiểu A Việt nằm trong lòng Phúc Khang Trưởng Công chúa Tề Mẫn đã dừng việc khoa chân múa tay tự chơi đùa, đôi mắt to đảo qua đảo lại về phía Tề Lược.

Tề Mẫn đã chú ý tới động tĩnh của đứa con lanh lợi nhà mình, trong lòng thấy buồn cười, bế cao bé lên, để cho khuôn mặt bé xíu phấn điêu ngọc mài của bé đối diện với Tề Lược, nói: “Vâng, hoàng huynh! A Việt ngoan, mau thỉnh an hoàng cữu cữu!”

Minh đế bật cười. Một đứa trẻ con mới đầy một tháng làm sao có thể hiểu được người khác nói gì?

Không ngờ Tiểu A Việt nghe thấy Tề Mẫn nói xong, lại cảm nhận được mùi vị khác với người thường của Minh đế, bắt đầu hưng phấn bi ba bi bô, giống như con tằm cố gắng mấp máy, vươn hai tay nhỏ bé về phía Tề Lược, dáng vẻ nôn nóng muốn được bế!

Minh đế ngạc nhiên nhướng mi, nhưng không vươn tay bế A Việt.

Tề Mẫn nói: “Hoàng huynh, xem ra Tiểu A Việt rất thích huynh.”

Tiểu A Việt vẫn không ngừng cố gắng vùng vẫy tay chân với Tề Lược, bi ba bi bô như đang thúc giục. Thấy Minh đế cứ chậm chạp không làm gì, đôi môi cánh hoa hồng nhạt non nớt mở ra khép lại, dường như sắp khóc thét lên.

“Để thần thiếp bế, thật là một đứa trẻ đáng yêu…” Trịnh Quý phi hiền hậu cười nói.

Minh đế không thích gần gũi với người khác lắm, tuy rằng đã có ba Hoàng tử, nhưng chưa bao giờ bế một ai, ngay cả Trưởng Hoàng tử Tề Minh Diệu tôn quý nhất cũng chỉ được hắn vỗ đầu. Huống chi chỉ là tiểu ngoại sanh?

Trịnh Quý phi sợ tình cảnh bế tắc, liền bước đến đằng trước đón lấy Tiểu A Việt. Nàng tự cho rằng lời đề nghị của mình là rất đúng lúc.

Thần sắc Trịnh Thái hậu và Tề Mẫn hơi thay đổi, bất quá sau cùng cũng không nói gì. Sắc mặt Tề Mẫn vẫn bình tĩnh, để mặc cho Trịnh Quý phi bế A Việt.

Vẻ mặt của các phi tần thị quân vẫn đang ở trong Vĩnh An cung khác nhau, nhất là Từ Tiệp dư, trong mắt xuất hiện vẻ vui sướng khi người khác gặp họa. Bọn họ đều là những người tinh ý, tất nhiên đã nhận ra Trịnh Thái hậu và Phúc Khang Trưởng Công chúa có chút bất mãn với Trịnh Quý phi.

Có vết xe đổ ở đó, quả nhiên không ngoài dự đoán của mọi người, A Việt gần như là vừa nằm trong lòng Trịnh Quý phi đã khóc toáng lên, ngọ nguậy giãy giụa không muốn nghe theo.

Nhưng làm cho người ta không thể tưởng tượng được chính là, Trịnh Quý phi quá bất ngờ nên không kịp đề phòng, trong lúc hoảng sợ, buông hai tay ra theo bản năng, để cho A Việt rơi xuống mặt đất!

Sắc mặt Tề Mẫn thay đổi, hét toáng lên: “A Việt!” Nghiêng người muốn đỡ được A Việt!

Nói thì chậm mà xảy ra thì nhanh, Minh đế nghiêm mặt lại, nhanh chóng vươn tay đỡ lấy, ôm chặt Tiểu A Việt trong ngực.

Dường như Tiểu A Việt nhận ra điều gì, dùng hết tất cả sức lực bám cả tay cả chân lên người Minh đế, túm chặt long bào của hắn không buông.

Tề Mẫn thấy A Việt bình an vô sự, trái tim như sắp rơi xuống cuối cùng cũng bình ổn lại, sau đó là một luồng tức giận ngập trời trào dâng trong lòng! Nàng nhướng mày lên, bỗng nhiên quay sang phía Trịnh Quý phi, tát mạnh một cái vào mặt nàng: “Tiện nhân!”

Lúc Trịnh Quý phi buông tay đã biết mình xong đời rồi, khuôn mặt đang cười trở nên trắng bệch. Bất quá nàng không thể ngờ khi Phúc Khang Trưởng Công chúa phục hồi tinh thần lại ra tay đánh nàng, còn mắng khó nghe như vậy!

Nàng ngã rạp xuống đất, ôm mặt khóc lóc nhìn Trịnh Thái hậu, vẻ mặt ủy khuất: “Thái hậu, thần thiếp chỉ là bị dọa…”

Bởi vì là đích nữ của gia tộc, trở thành trắc phi của Tề Lược khi hắn vẫn còn là Hoàng ấu tử, tiếp đó còn là Quý phi của Minh đế, mọi chuyện đều có Trịnh Thái hậu là cô cô che chở cho, vị hôn phu Tề Lược cũng nể tình mối quan hệ biểu huynh muội với nàng nên không bạc đãi nàng, ngay cả Hoàng hậu Lý thị đã mất trước đây cũng phải nhượng bộ nàng ba phần, ngoại trừ không có con ra, Trịnh Quý phi vẫn sống cực kỳ như ý. Lúc này phải chịu ủy khuất, theo bản năng muốn Trịnh Thái hậu làm chủ cho mình.

Nhưng nàng lại quên mất Phúc Khang Trưởng Công chúa Tề Mẫn mới là viên ngọc quý thiên kiều bách sủng trên tay Trịnh Thái hậu. Chất nữ thân thiết đến mấy, cũng đâu thể thân thiết bằng nữ nhi của mình?

Vừa rồi Trịnh Quý phi suýt làm rơi lại còn là đứa trẻ mà khó khăn lắm Tề Mẫn mới sinh được!

Cho dù là nguyên phối Lý thị của Tề Lược, khi trở thành Hoàng hậu cũng càng thêm hữu lễ với Tề Mẫn, giờ đổi thành Trịnh Quý phi, lại dám không coi Tề Mẫn ra gì như thế!

Trong lòng Trịnh Thái hậu vô cùng thất vọng đối với Trịnh Quý phi. Bây giờ thấy Trịnh Quý phi vẫn muốn bà ra mặt thay cho nàng, không khỏi giận tím mặt. Nàng đặt tình mẹ con của Trịnh Thái hậu và Phúc Khang Trưởng Công chúa ở đâu rồi?

Vẻ thờ ơ của Trịnh Thái hậu khiến Trịnh Quý phi sợ hãi trong lòng, lúng túng nhìn sang Minh đế đang bế Tiểu A Việt, thấy đôi mắt phượng của hắn sâu không thấy đáy, một luồng khí lạnh bao phủ khắp người! Nàng quỳ rầm xuống trước mặt Tề Mẫn, khóc lóc: “Hoàng muội, thần thiếp không cố ý…”

Mặt Tề Mẫn lạnh băng: “Bản cung không dám nhận! Thân mình Quý phi cao quý, sao có thể tùy tiện quỳ như thế?”

Những lời này đã là trách mắng cực nặng! Nói ra như thể Công chúa tôn quý nhất Nguyên Trưng triều còn kém hơn cả một phi tần hậu cung, trên thực tế dù có là chính cung Hoàng hậu, cùng lắm cũng chỉ cùng cấp bậc với Tề Mẫn thôi. Trịnh Quý phi sợ tới mức mặt mày trắng bệch, nước mắt rưng rưng!

Thế nhưng Trịnh Thái hậu và Minh đế đều không nói một lời, không hề dao động vì nàng!

Tề Mẫn vẫn nhìn nàng với sắc mặt không tốt, vô cùng tức giận.

Trịnh Quý phi biết hôm nay sẽ không thể tốt đẹp, nếu còn tiếp tục kéo dài nữa, kết cục của nàng sẽ càng không thể chịu nổi. Nàng nhẫn nhịn khuất nhục quỳ rạp xuống mặt đất: “Thần thiếp thất lễ trước quân, xin Hoàng thượng, Thái hậu trách phạt!”

Sau khi Trịnh Thái hậu trầm mặc một lúc lâu mới yếu ớt nói: “Hoàng thượng, người xem chuyện này?”

Minh đế chẳng thèm ngước mắt lên nhìn, chậm rãi vỗ Tiểu A Việt trong ngực từng cái từng cái một: “Trịnh Quý phi thất lễ trước quân, tước đoạt phong hào Quý phi, giáng làm Trịnh phi, cấm túc ba tháng. Trong lúc Trịnh phi cấm túc, tạm thời giao cung vụ cho Đặng phi xử lý!”

Đặng phi là phi tử của Tề Lược đã sinh hạ Tam Hoàng tử Tề Minh Dũng, vị trí trên hàng phi, chỉ ở dưới Trịnh Quý phi, nhưng từ trước đến nay nàng luôn thành thật an phận, vô sủng vô ái, Tam Hoàng tử đã được hơn một tuổi nhưng chưa biết nói, vóc người khỏe mạnh, đầu óc đơn giản, nhìn qua trông như chậm chạp bất tài. Cho nên nàng ở hậu cung mà giống như người trong suốt, Trịnh Quý phi, không, hiện giờ là Trịnh phi, luôn không coi nàng ra gì. Bây giờ, đột nhiên Minh đế nhắc tới Đặng phi, có vai vế ngang nhau với Trịnh phi, trong lòng Trịnh phi như phiên giang đảo hải, không rõ cảm thụ.

Đặng phi bị điểm danh bước ra khỏi hàng, cung kính cúi người nói: “Thần thiếp tuân chỉ.”

Trịnh phi vô cùng không cam lòng, nhưng chỉ có thể nói: “Thần thiếp tuân chỉ.”

“Đều lui ra đi!” Minh đế nhàn nhạt nói.

Các phi tần ở đây hiểu ý, hành lễ xong rồi lần lượt rời khỏi Vĩnh An cung, chỉ còn là Trịnh Thái hậu, Minh đế, Tề Mẫn và Tiểu A Việt được Minh đế bế trong lòng.

Lúc này Tề Mẫn đã tỉnh táo lại, áy náy nhìn Trịnh Thái hậu và Minh đế, cúi người nói: “Mẫu hậu, hoàng huynh, là con quá phép.”

Nếu việc này do những người khác gây nên, tất nhiên Trịnh Thái hậu sẽ che chở cho Trịnh phi, tức giận với người gây chuyện. Nhưng giờ việc này có liên quan đến viên ngọc quý của mình, hơn nữa Trịnh phi cũng là người thất lễ trước, suýt nữa làm tiểu ngoại tôn kim tôn ngọc quý bị thương. Trịnh Thái hậu đã từng bế ba tôn tử, sắp tới còn có thêm một đứa nữa, nhưng ngoại tôn thì chỉ có một, còn là do nữ nhi yêu thương nhất sinh ra, đây chính là lúc yêu thích nhất. Trịnh Thái hậu vừa nghĩ tới chuyện nếu không phải Minh đế nhanh tay nhanh mắt, không biết Tiểu A Việt giống như tiên đồng kia sẽ có kết cục gì, trong tim như thắt chặt lại, thậm chí còn cảm thấy Minh đế tước đoạt phong hào Quý phi của chất nữ rồi cấm túc vẫn còn là phạt nhẹ. Tuy rằng bà hiểu rõ đây đã là Minh đế nể mặt bà nên mới xử lý nhẹ như thế. Kể từ đây, ngược lại còn cảm thấy có lỗi với nữ nhi, sao còn có thể trách nàng?

Trịnh Thái hậu thở dài: “Nữ tử nhu nhược, vi mẫu tắc cường. Mẫn Mẫn không làm sai.”

Hai mắt Tề Mẫn đỏ lên: “Con vừa nghĩ nếu không phải hoàng huynh kịp thời đỡ được A Việt, có thể A Việt đã… Trịnh phi dám quăng A Việt!” Vô cùng giận dữ.

Trịnh Thái hậu yêu thương nhìn nàng: “Đúng là do nó vô lễ, Hoàng thượng không phạt sai. A Việt phúc lớn mạng lớn, chắc chắn sẽ khỏe mạnh!”

“Mẫu hậu, A Việt là mạng sống của con…” Tề Mẫn nghẹn ngào. Trịnh Thái hậu vội vàng ôm nàng, ôn nhu an ủi, hai mẹ con thân mật thâm tình.

Minh đế không nói một câu, cúi đầu nhìn đứa trẻ trong ngực, đối diện với một đôi mắt to như hạt trái hạnh. Tiểu A Việt không biết suýt nữa mình bị ngã, lại không hiểu mấy lời tâm tình của hoàng ngoại tổ mẫu và Công chúa mẫu thân, chỉ ngoan ngoãn nằm trong ***g ngực của người làm bé rất thoải mái. Được nhìn kỹ, Tiểu A Việt lập tức cười sung sướng với Minh đế, cái tay nhỏ chân nhỏ ra sức bám chặt vào hắn, bi ba bi bô những lời mà không ai hiểu được, rõ ràng tỏ vẻ mình rất thích Minh đế.

Đây là lần đầu tiên mà Minh đế vốn khiết phích gặp một đứa trẻ có hảo cảm với mình như vậy, đột nhiên trong đầu có một suy nghĩ: Thật ra trẻ con cũng rất đáng yêu.

Vì thế, sau khi lần đầu tiên vỗ về dỗ dành trẻ con xong, lại tiếp tục lần đầu tiên cầm lấy bàn tay bé xíu của Tiểu A Việt đang bám vào hắn, Tiểu A Việt theo phản xạ nắm chặt một ngón tay của hắn, ngay tức khắc Minh đế bị cảm xúc mềm mại yếu ớt lại ấm áp kia mê hoặc một chút, đến khi phản ứng lại, ngón tay đã cho vào trong miệng Tiểu A Việt, bị mút đến nỗi rung động, đầu ngón tay dính đầy nước miếng. Dường như biết Minh đế đang nhìn mình, Tiểu A Việt chớp chớp đôi mắt đen láy, nhìn Minh đế đầy vẻ vô tội.

Minh đế dở khóc dở cười, không nhận ra vẻ mặt của mình khi nhìn Tiểu A Việt vô cùng nhu hòa, hoàn toàn không còn vẻ lạnh lùng như bình thường.

Tề Mẫn khóc một trận trong lòng Trịnh Thái hậu xong, muốn đón lấy A Việt từ trong lòng Minh đế, dù sao thì Minh đế nể mặt nàng mà bế Tiểu A Việt lâu như thế đã là chuyện rất hiếm thấy rồi.

Không ngờ ngước mắt lên nhìn, lại thấy vẻ mặt Minh đế nhìn A Việt, Tề Mẫn kinh ngạc trong lòng, lại không khỏi vui mừng. Dù sao nếu con mình được Minh đế coi trọng, tiền đồ sẽ không tầm thường.

Trịnh Thái hậu cũng đang nhìn Minh đế, cũng kinh ngạc giống vậy. Bà hiểu rõ nhi tử này, trông thì có vẻ dễ nói chuyện, kỳ thật đến lúc tâm ngoan thủ lạt thì lục thân cũng không nhận, tính tình khó nắm bắt, không hề dễ thân cận. Cho dù Lý Hoàng hậu được xem như là nữ nhân được hắn yêu thương nhất, cũng chỉ là vẻ bên ngoài, thực chất cũng là lạnh nhạt bạc tình. Đối với mấy Hoàng tử, trên cơ bản là đối xử bình đẳng, sẽ không vì Tề Minh Diệu là hoàng trưởng tử của hắn mà đối đãi khác biệt. Lúc này, Minh đế và Tiểu A Việt thân thiết như vậy đúng là chuyện có một không hai.

Minh đế lơ đãng nhìn lên, thấy Trịnh Thái hậu và Tề Mẫn đều sững sờ nhìn hắn, hơi mỉm cười, đạm mạc nói: “Hoàng muội, còn muốn hoàng huynh bế tiểu đông tây này giúp muội bao lâu?”

Tề Mẫn xấu hổ, ngại ngùng đến đón lấy Tiểu A Việt, không ngờ lại bị cản trở.

Chỉ thấy Tiểu A Việt túm chặt long bào của Minh đế, ê ê a a vùi khuôn mặt bé xíu của mình vào ngực Minh đế, trở mình một cái với động tác hơi mạnh, quay mông về phía mẫu thân của mình.

Tề Mẫn vừa bực mình vừa buồn cười. Mẫu tử liên tâm, tiểu nhi tử này mới sinh được một tháng, Tề Mẫn đã nhận ra bé thông minh khác với người thường. Bất quá mẹ còn không chê con xấu, huống chi là thông minh? Tề Mẫn càng thêm yêu thương A Việt hơn. Lúc này thấy nhi tử bày ra dáng vẻ như thế, Tề Mẫn biết bé rất thích hoàng cữu cữu của mình, nếu không thích sẽ buông tay ngay.

Nàng giả vờ kéo A Việt ra, quả nhiên bé càng rúc sâu vào ngực Minh đế, thân thể bé tí co lại hết cỡ, bi ba bi bô như đang làm nũng với Minh đế, lại giống như đang kháng nghị với Tề Mẫn, làm cho người ta thích thú đến mức muốn hét lên.

Tề Mẫn không nỡ dùng sức lớn để kéo bàn tay non nớt mềm yếu của nhi tử, không khỏi luống cuống nhìn Minh đế.

Minh đế cũng hiếm khi không biết phải làm sao giống thế này. Lần đầu tiên hắn được một đứa trẻ con trắng mịn mềm mại nằm trong lòng quyến luyến bịn rịn như vậy. Nếu như đã lớn rồi, hắn không cần lên tiếng, chỉ cần giận dữ là có thể khiến người khác sợ hãi lùi lại. Nhưng gặp phải tiểu đông tây không hiểu gì hết, chỉ biết hành động theo bản năng yêu ghét, thật sự là tú tài gặp nhà binh, có lý không thể nói. Huống chi, trong lòng Minh đế đã có chút yêu thích tiểu đông tây này, giống như Tề Mẫn, không muốn dùng vũ lực với bé.

Vì thế hai huynh muội Minh đế và Tề Mẫn đứng cách nhau một Tiểu A Việt, nhất tề dừng lại.

Trịnh Thái hậu nhìn cảnh này, cảm thấy thật thoải mái, chỉ khoang tay đứng nhìn, cười nói: “Xem ra Tiểu A Việt của chúng ta và hoàng cữu cữu rất hợp nhau!” Khuôn mặt trái ngược hẳn với vẻ u sầu vừa rồi.

Tề Mẫn cười, nói tiếp: “A Việt không hiểu chuyện, phiền hoàng huynh lượng thứ!”

Minh đế hơi nhíu mi, Tiểu A Việt trong ngực nhạy cảm quay đầu nhìn hắn, lộ ra một nửa khuôn mặt, đôi mắt to như hạt trái hạnh ướt át nhìn Minh đế. Chút không vui vì chuyện này vừa xuất hiện trong lòng Minh đế lập tức tiêu tan.

“… Nhũ danh là A Việt, phải không?” Ngón tay Minh đế vuốt ve khuôn mặt non nớt của tiểu đông tây trong lòng: “Tên chính là Huy Nguyệt đi! Dữ nguyệt đồng huy, ngọc bích giảo giảo!”

*

Tác giả có lời muốn nói: Lịch trình tâm trạng của Ung chủ vừa sống lại (1)

Đằng Huy Nguyệt (sau khi làm nũng với Minh đế): Hoàng cữu cữu anh minh thần võ nhất phong thần tuấn tú nhất! Hoàng cữu cữu vạn tuế! Hoàng cữu cữu uy vũ! Hoàng cữu cữu yêu thương A Việt nhất, là chỗ dựa vững chắc của A Việt! Muốn ôm đùi trước! (Tiểu Ung chủ là fan cuồng của Minh đế) Đăng bởi: admin

5
Xem
Chương 5Chương 5 02/04/2017
6
Xem
Chương 6Chương 6 02/04/2017
7
Xem
Chương 7Chương 7 02/04/2017
8
Xem
Chương 8Chương 8 02/04/2017
9
Xem
Chương 9Chương 9 02/04/2017
10
Xem
Chương 10Chương 10 02/04/2017
11
Xem
Chương 11Chương 11 02/04/2017
12
Xem
Chương 12Chương 12 02/04/2017
13
Xem
Chương 13Chương 13 02/04/2017
14
Xem
Chương 14Chương 14 02/04/2017
15
Xem
Chương 15Chương 15 02/04/2017
16
Xem
Chương 16Chương 16 02/04/2017
17
Xem
Chương 17Chương 17 02/04/2017
18
Xem
Chương 18Chương 18 02/04/2017
19
Xem
Chương 19Chương 19 02/04/2017
20
Xem
Chương 20Chương 20 02/04/2017
21 - 4041 - 6061 - 8081 - 100
101 - 102

Biến Mất

tinybook tinybook
Biến Mất
Truyện Biến Mất (Tựa gốc: Ảnh thất) là một tựa tiểu thuyết full thuộc thể loại KnB đồng nhân, học đường, thi đấu thể thao, HE

Nhân vật trong truyện hay này: Aomine Daiki x Kuroko Tetsuya

\"Aomine đã cảm nhận thấy sự cô độc khi không còn chơi bóng rổ cùng Tetsu nữa, cậu cảm thấy Tetsu không còn xuất hiện nữa khiến cậu thật trống rỗng.

Nếu như không có Tetsu thì cậu cũng không thiết tha đến bóng rổ nữa. Thậm chí ngay cả những đường truyền bóng của Tetsu cũng chỉ lờ mờ trong kí ức độc quyền của cậu...

Cảm giác này, là từ bao giờ…”

Yêu Nghiệt Cười Một Cái Cho Gia

tinybook tinybook
Yêu Nghiệt Cười Một Cái Cho Gia
Truyện Yêu Nghiệt Cười Một Cái Cho Gia của tác giả Niết U Thủy thuộc thể loại đam mỹ. Nhân vật chính trong cốt truyện tiểu thuyết là Sách Thiệu. Ai cũng đều biết Sách Thiệu là một yêu nghiệt. Vào lúc người khác đều giữ một khoảng cách với yêu nghiệt này. Đã có hai người bất chấp nguy hiểm tánh mạng tới gần y.

Nột, một người tân hoan, một người tình cũ, lúc này yêu nghiệt lại sẽ lựa chọn thế nào. Nói trắng ra là truyện hay này chính là kể về một yêu nghiệt thụ sau khi bị tình cũ vứt bỏ gặp tân hoan phúc hắc công. Sau đó tình cũ lại ăn cỏ quay đầu, đủ chuyện rối rắm.

Mời các bạn cùng đón đọc truyện nhé.

I Do

tinybook tinybook
I Do
Tóm tắt nội dung truyện Truyện I Do, chuyện tiểu thuyết hay nói về một cô gái vì muốn tránh một tên mà cô không ưa nhưng sao vẫn cứ gặp hắn ta mà lại là trong hôn lễ của chị cô.

Lễ cưới là một nơi hoàn hảo để ta trao gửi trái tim cho ai đó, cô chính là phù dâu còn tệ hơn nữa, hắn tên ngớ ngẩn vênh váo nhất trường trung học lại là phù rể. Điều cuối cùng trên đời này cô muốn làm là bước dọc theo lối đi trong nhà thờ cùng với hắn.

Nhưng càng biết nhiều về hắn hơn thì cô lại càng nhận ra hắn thực sự là một chàng trai rất tuyệt. Và giờ thì chính bản thân cô lại đang ao ước lễ cưới đó sẽ kéo dài mãi mãi.... không bao giờ có Ranh Giới giữa cuộc tình của cô và anh, mời các bạn theo dõi truyện tiếp để khám phá về tình yêu đẹp này.

Sôi Trào

tinybook tinybook
 Sôi Trào
Truyện Sôi Trào của tác giả Huỳnh Dạ là một truyện đam mỹ, tiểu thuyết hiện đại, 1×1, HE. Hàn Qúy Bắc và Âu Dương Kính vốn là đôi bạn thân với nhau lại ở cùng chung một chỗ làm việc nhiều năm với nhau.

Bỗng một ngày không thể tin được người đàn ông yêu đơn phương bạn thân mười năm kia, lại có thể nói với mình rằng: “Tôi thích cậu.” Đọc truyện để xem liệu cậu sẽ phải làm sao?

Băng Phong Chích Dục

tinybook tinybook
Băng Phong Chích Dục
Truyện Băng Phong Chích Dục của tác giả Liễu Liễu là một câu truyện thuộc thể loại truyện tiểu thuyết full, đam mỹ, hiện đại, hắc bang, cường cường, chút xíu ngược, hài, HE.

Tần Thước – lưu manh bất cần đời, thuốc lá với rượu như lẽ sống thường ngày, truyện về một cuộc sống thối nát, lạm giao thành tánh, là một thằng bạt mạng không hơn không kém. Nhưng hắn duy nhất đối một người tôn thờ, duy nhất đối một người tín nhiệm, vì y trả giá làm tất cả mọi việc, dù hy sinh tánh mạng cũng không từ nan, người 6 năm trước đã cứu hắn – Băng sơn lão đại Đồng Hi Diệp.

Đương Nữ Vương Gặp Phúc Hắc

tinybook tinybook
Đương Nữ Vương Gặp Phúc Hắc
Bạn đang đọc truyện Đương Nữ Vương Gặp Phúc Hắc của Thanh Vụ Liễm Nguyệt, truyện thuộc thể loại tiểu thuyết hay nhất, phúc hắc cường công x yêu nghiệt nữ vương thụ, Trùng sinh, cường cường, sủng văn, báo thù, 1×1, HE

Nhân vật chính: Tô Vị Nhiên , Phương Quân Dục

Phối hợp diễn: Tô Sùng Hoa, Tô Lê

Tất cả mọi người đều biết một chuyện, đó chính là thái tử của hắc đạo Tô Vị Nhiên thích thái tử gia Phương Quân Dục của A Thành.

Khi Tô Vị Nhiên 16 tuổi đã bỏ mặc tất cả mà bám lấy Phương Quân Dục, thậm chí còn chạy đến nhà Phương Quân Dục ở.

Vốn là hai nhà thế giao, chính vì vậy Phương Quân Dục đã miễn cưỡng mà chịu đựng Tô Vị Nhiên.

Hai người cứ như vậy lấy thân phận người yêu ở cùng nhau mười năm.

Mười năm sau

Tô Vị Nhiên vì cha qua đời mà trở lại C thành tiếp nhận công việc của gia tộc, hai người cắt đứt từ đó.

Ba năm sau

Một tai nạn trên không đã được âm mưu từ trước khiến Tô Vị Nhiên chết oan uổng.

Nếu hết thảy có thể lặp lại, sau mọi truyện, ta nhất định sẽ không lại yêu ngươi — Tô Vị Nhiên

Nếu hết thảy có thể lặp lại, ta nhất định sẽ giữ chặt lấy ngươi, sẽ không lại buông tay — Phương Quân Dục

Ngốc Ah! Nghe Rõ Nhé, Anh Yêu Em!

tinybook tinybook
Ngốc Ah! Nghe Rõ Nhé, Anh Yêu Em!
Truyện hay Ngốc Ah! Nghe Rõ Nhé, Anh Yêu Em! của Rồng được đánh giá cao trong dòng truyện tiểu thuyết hoàn, truyện nói về nhân vật Jung Yunho, hôm nay là ngày đầu tiên tôi đến Chungnam, nhưng sao không phải ở khu trung tâm mà bắt tôi tới cái “làng” này cơ chứ?

- cái nơi khỉ ho không tới cò gáy không nổi này, thiệt tình, không biết “bố già” của tôi nghĩ sao mà đưa tôi về vùng đất hẻo lánh này để tốt nghiệp hết cấp 3 đây nữa, mà tôi có làm gì đâu, chỉ sơ sơ làm hư mười mấy phòng học, dọa cô chủ nhiệm sợ chút ít và nghỉ dạy thôi mà, ý tôi là tốt lắm đấy, muốn cô về hưu sớm thôi, mà về hưu với cái tuổi 30 có sớm quá không nhỉ?

Bác Han- trong truyện online hay là tài xế của tôi lại không chịu chở tôi đến trường nữa mới ác, ông ta nói ông chủ đã dặn là không cho tôi bất cứ thứ gì ngoài ba bộ đồ và chiếc xe đạp đã được đưa tới nhà bạn của ông (cũng tức là chủ nhà tương lai của tôi đấy) và bây giờ tôi phải cuốc bộ đến cái nơi chết dẫm đó.

Cự Tinh Tri Ngã Tâm

tinybook tinybook
Cự Tinh Tri Ngã Tâm
Truyện Cự Tinh Tri Ngã Tâm của tác giả Lăng Báo Tư là câu chuyện đam mỹ, tiểu thuyết hiện đại ngược luyến tàn tâm, nam nam sinh tử, HE.

Đinh Tông Nho sinh hạ đứa trẻ vào năm hai mười tuổi vì cha của con mình là diễn viên nổi tiếng, lạnh lùng, ngạo nghễ và chẳng đem ai bỏ vào mắt.Vì thế , hắn bồng con về quê với cha mình cùng nhau nuôi dưỡng con sống những ngày tháng êm đềm.

Nhưng...truyện online hay nói rằng chính bản tính cao ngạo của Hạ Cực không cho phép hắn quên đi người nam nhân kia. Chỉ có hắn mới có thể ruồng bỏ người ta chứ chẳng ai được ruồng bỏ hắn. Bằng mọi cách, hắn muốn kẻ đó phải trả giá.

Hành Trình Huyền Thoại P3

tinybook tinybook
Hành Trình Huyền Thoại P3
Bạn đang thưởng thức tác phẩm Hành Trình Huyền Thoại P3 của tác giả Hiếu Spaiker. Bối cảnh truyện vào năm 30 CLE, tại valoran mọi thứ giờ đây đã được trả lại sự bình yên vốn có của nó,mọi người chung sống với nhau hòa bình một cách vui vẻ.

Trong người dân đâu đâu cũng lưu truyền một câu truyền thuyết về một người anh hùng-người anh hùng của thế giới Runettera, với những chiến công lẫy lừng đánh bại quân đội hư không,tiêu diệt chúa tể,đem lại hòa bình. Người anh hùng đó được người ta nhắc đến với cái tên john.

Ở tại một thung lũng hồ giá nguyên sơ nằm đâu đó trên lonia,có thể nói nơi đây cảnh đẹp tuyệt trần như trốn bồng lai tiên cảnh,chim hót líu lo,trăm hoa đua nở (cứ tượng tượng như bạn đang ở Bà Nà Hills đi!)

Mời bạn cùng đọc và cảm nhận truyện tiểu thuyết hay này nhé!

Dẫn Linh Sư

tinybook tinybook
Dẫn Linh Sư
Truyện Dẫn Linh Sư của tác giả Mục Tiểu Trần là một truyện tiểu thuyết hay, đam mỹ đô thị, linh dị, tiên ma, gương vỡ lại lành, hào môn thế gia. Cường thế bá đạo công x Trầm ổn bình tĩnh thoải mái thụ. 1×1 HE.

Bạch Diệc Trạch trong truyện vào lúc tròn mười tám tuổi thì trên người xuất hiện ấn ký của dẫn linh sư, và cũng từ đó trở thành dẫn linh sư duy nhất ở nơi đây. Bởi vì không thể rời khỏi thành phố vô tận này, nên hắn bắt buộc phải chia tay với Sở Mặc.

Trạm Trung Chuyển Tử Vong

tinybook tinybook
Trạm Trung Chuyển Tử Vong
Tác giả Thính Phong Mãn Lâu, Niệm Tiểu Duệ cho ra mắt tác phẩm Trạm Trung Chuyển Tử Vong, thuộc thể loại tiểu thuyết hiện đại, đam mỹ, nguyên sang, linh dị thần quái, kinh tủng huyền nghi, thiên sư viện trưởng thụ, đặc chủng xuất ngũ hình cảnh công, có chút huyền huyễn, 1×1, HE

Biên tập và chỉnh sửa: Tịch Vu

Tích tắc……tích tắc……

Trên lối đi tối tăm truyền đến tiếng bước chân rối loạn, từ hai bên vách tường không khó để nhìn ra đây là một bệnh viện.

Hơn nữa, là bệnh viện cấp năm sao.

Tích tắc……tích tắc……tích tắc……

Vách tường tuyết trắng, mùi dung dịch khử trùng gay mũi, cùng với tiếng bước chân đi ra từ cuối lối đi……

Tích tắc tích tắc tích tắc……

Theo tiếng động kỳ quái không ngừng tăng tốc, từ cuối lối đi có bóng dáng một cô gái trẻ dần xuất hiện. Nếu đọc truyện thật kỹ, cô gái có khuôn mặt khá đẹp kia đang mang thai, giống như ở phía sau có cái gì đó đang truy đuổi, sắc mặt rõ ràng là trắng bệch, lại càng nện nhanh bước chân hơn. Rõ ràng là, tiếng bước chân rối loạn kia chính là của cô.

Vụ Án Chặt Đầu Trấn Đao Phủ

tinybook tinybook
Vụ Án Chặt Đầu Trấn Đao Phủ
Truyện Long đồ án quyển tập Quyển 1 Vụ án chặt đầu trấn Đao Phủ là một tựa tiểu thuyết full đến từ tác giả Nhĩ Nhã. Đây là một truyện Thử Miêu, Đam mỹ đồng nhân, cổ đại, phá án, giang hồ.

Vị Đại hiệp này a, vừa mới đến Khai Phong Phủ đã “câu dẫn” toàn bộ đại nương, nha hoàn, lớn lớn bé bé của Khai Phong phủ còn chưa nói, ngay cả “phương tâm” của Thái hậu và các nha hoàn trong cung cũng bị Y thu phục triệt để. Có lẽ bởi vậy mà đã khiến Hoàng Thượng không mấy vui mừng, trực tiếp đem Y cùng “thượng cấp” của Y, Bao Đại nhân, cộng thêm vị Nhạc phụ đại nhân “lắm chiêu nhiều trò” của mình, kẻ thù không đội trời chung của Bao Chửng, Bàng Thái sư, mà đá ra khỏi cung. Mỹ danh là “đi tuần” phá án treo của “Long Đồ Các”, nhưng thực ra là để cho cái đầu của Nhân Tông được an tĩnh mấy ngày.

Mời bạn thưởng thức truyện hay cùng tác giả nhé!

Nhất Vạn Cú Ngã Ái Nhĩ

tinybook tinybook
Nhất Vạn Cú Ngã Ái Nhĩ
Truyện Nhất Vạn Cú Ngã Ái Nhĩ của tác giả Tự Chân Phi Chân là một truyện đam mỹ, tiểu thuyết hiện đại, sinh tử văn, gương vỡ lại lành, ấm áp, cường cường, phong lưu thê nô công.

Khi em nói đủ một vạn câu ‘em yêu anh’, anh vẫn không yêu em, chúng ta liền chia tay. Truyện yêu thương một hoa hoa công tử nhất định thương tâm muốn chết, như vậy bản liền cấp bản thân một cái kỳ hạn, đây là kỳ hạn mà em hy vọng anh yêu thương em.

Nam Bảo Mẫu Đến Từ Thành Phố

tinybook tinybook
Nam Bảo Mẫu Đến Từ Thành Phố
Bạn đang theo dõi một tựa tiểu thuyết hay nhất mang tựa đề Nam Bảo Mẫu Đến Từ Thành Phố đến từ tác giả Gia Ngữ vừa được ra mắt tới các đọc giả quen thuộc của trang tinybook.net hàng đầu hiện nay.

Gì vậy? Một giáo viên có cuộc sống ở thành phố mùa tuyết tan lại từng du học lại tình nguyện tới nông thôn làm bảo mẫu?

Thật không thể ngờ sức cạnh tranh ở thủ đô lại dã man đến vậy?

Kết cuộc của câu chuyện sẽ ra sao?

Cùng đọc và cảm nhận với tác giả nhé!

Xuyên Việt Chi Quy Đồ

tinybook tinybook
Xuyên Việt Chi Quy Đồ
Tóm tắt nội dung truyện Xuyên Việt Chi Quy Đồ của tác giả Bích Thủy Mai Lạc thuộc thể loại tiểu thuyết xuyên việt,cổ trang, giang hồ, mỹ công anh tuấn thụ, cường cường, có ngược, 1×1...Truyện nói về Đường Phi là một đại luật sư không có đạo đức, vì tiền có thể đánh vỡ hết thảy mọi nguyên tắc.Hàng năm, những kẻ có tiền tìm đến hắn lên tòa án nhiều đến cơ hồ có thể đạp nát cửa văn phòng của hắn.

Đường Phi, đồng nghiệp trong giới không ai không biết, hắn phong lưu, cũng vô tình. Hắn có thể hấp dẫn ánh mắtcủa đủ loại nữ nhân, nhưng hắn chỉ yêu nam nhân, cũng chỉ ôm nam nhân, đương nhiên, chiếm đa số vẫn là tình một đêm.

Nhưng lại xảy ra một chuyện ngoài ý muốn, cướp đi hết thảy mọi thứ của hắn, sau đó bị buộc tiếp nhận vận mệnh của người khác. Hắn dốc lòng tìm kiếm biện pháp trở về, nhưng đều lần lượt nhận được thất bại cùng thương tổn, hắn rốt cục tuyệt vọng, nghĩ đến cái chết...... Mời bạn đọc cùng theo dõi truyện hoặc điểm qua tác phẩm của Cơ Thủy Linh – Tổng Giám Đốc Anh Thật Là Hư để khám phá thêm về thể loại tiểu thuyết mang hơi hướm ngôn tình.

Tội Nhân

tinybook tinybook
Tội Nhân
Truyện Tội Nhân của tác giả Lạc Ly là một truyện đam mỹ tiểu thuyết hiện đại, bẻ thẳng thành cong, hắc bang cường công x bác sỹ không nhược thụ, ngược tâm ngược thân, trước ngược thụ, sau ngược công, 1 x 1, HE.

Hai mắt bịt kín khiến những giác quan trở nên vô cùng nhạy bén. Khóa sắt lạnh buốt treo cổ tay lên cao, máu tanh lăn theo cơ thể từ từ chảy xuống, đầu gối do phải quỳ quá lâu mà dần dần trở nên tê dại… Sau lưng lại đổi sang một người khác hung hăng tiến vào, cảm giác đau đớn bị xé rách mau chóng lan rộng lấn át đi sự run rẩy đang từng cơn kéo đến. Đọc truyện sẽ rõ đôi tay ai đó bóp chặt lấy vòng eo y, dục vọng thô to nóng bỏng không ngừng đỉnh tiến vào cơ thể đã sớm lạnh ngắt, nơi tư mật nhờ máu bôi trơn mà phát ra những âm thanh *** loạn…

[365 Nghề Hệ Liệt] - Bộ 2 - Xã Hội Hình Chữ M

tinybook tinybook
[365 Nghề Hệ Liệt] - Bộ 2 - Xã Hội Hình Chữ M
Truyện [365 Nghề Hệ Liệt] - Bộ 2 - Xã Hội Hình Chữ M của tác giả Á Hải là câu chuyện tiểu thuyết full về viên đạn thứ hai của Hệ liệt 365 nghề đã được bắn ra!

Xã hội lúc này được chia ra nhiều lĩnh vực cùng những ngành nghề khác nhau, là một xu hướng toàn cầu hóa, người giàu trên thế giới hiện nay kiếm được rất nhiều tiền, của cải ngày càng nhiều thêm.

Trong khi đó, truyện về giai cấp tư sản mất đi lực cạnh tranh lại suy yếu thành giai cấp trung hạ lưu (giữa trung lưu và hạ lưu), toàn bộ tài sản xã hội của khối này bỗng nhiên có một lỗ hổng rất lớn, giống như là chữ M, toàn bộ thế giới chia làm ba khối, người nghèo bên trái ngày càng tăng, người giàu bên phải cũng ngày càng nhiều, nhưng mà khối ở giữa thì bị nhốt lại, sau đó dần biến mất.

Tầm Ngắm Tình Ái

tinybook tinybook
Tầm Ngắm Tình Ái
Tác phẩm Tầm Ngắm Tình Ái của tác giả Giai Nhân thuộc thể loại: Đam mỹ, hiện đại quân nhân, tiểu thuyết hoàn. Công bắn tỉa Phùng tham mưu trưởng Phùng Kiến Vũ x Thụ lục binh lái xe bọc thép Vương Thanh.

Vương Thanh luôn là trái bóng tròn lẽo đẽo lăn sau Phùng Kiến Vũ những mười lăm năm. Truyện những tưởng lần đó dũng cảm quyết định rời đi liền có thể thoát được khỏi kiếp bóng tròn đó, không ngờ mười năm sau ở trong một cuộc thi tăng cấp quân hàm lại gặp lại Phùng Kiến Vũ.

Vương Thanh khi ấy lái xe bọc thép đi đường rừng vượt khỏi cuộc kiểm tra, khi về gần tới đích liền bị một phát súng bắn vào kính xe khiến cho cậu từ tứ cấp quân sĩ trưởng hạ xuống thượng sĩ. Vương Thanh vì việc này không phục tìm đến người tham gia giám sát cuộc kiểm tra kia làm cho ra lẽ mọi chuyện. Không biết sau cuộc nói chuyện đó đã xảy ra chuyện gì mà cậu từ thượng sĩ trực tiếp hạ xuống trung sĩ.Phùng Kiến Vũ nheo mắt nhìn chiếc xe bọc thép di chuyển uy mãnh, người nằm dài ở trên mặt đất một tư thế xạ thủ vô cùng đúng chuẩn. Phùng Kiến Vũ hít thở thật sâu, không khí ở trong phổi căng phồng, chỉ trong hai lần tim đập trực tiếp bóp cò súng không một chút do dự.

Sau khi xác nhận mục tiêu ở phía dưới đã trúng đạn, Phùng Kiến Vũ từ trên mặt đất đứng dậy nở nụ cười thỏa mãn giống như tóm được một chiến lợi phẩm quý giá… Người này vĩnh viễn là chiến lợi phẩm trong tầm ngắm tình ái của anh.

Câu Đáp Thành Gian

tinybook tinybook
Câu Đáp Thành Gian
Tóm tắt nội dung truyện Câu Đáp Thành Gian của tác giả Iris Lạc thuộc thể loại tiểu thuyết hay, hiện đại, nhất thụ nhất công, BE/OE...Truyện nói về anh chàng điển trai, ngoại hình đẹp, nhưng anh ta lại là gay, tên anh chàng này là Tô Đình.

Liệu Tô Đình có vượt qua được nỗi đau khi mà anh chia tay người yêu, đối với người bình thường thất tình có thể là bình thường, nhưng đối với Tô Đình anh ta là gay vậy khi thất tình anh ta sẽ buồn và như thế nào.

Mời mọi người cùng đọc truyện và tìm hiểu thất tình của gay nó buồn như thế nào nhé.

Bá Đạo Vương Gia, Điêu Ngoa Công Tử

tinybook tinybook
Bá Đạo Vương Gia, Điêu Ngoa Công Tử
Truyện Bá Đạo Vương Gia, Điêu Ngoa Công Tử của tác giả A Tạc là một câu truyện đam mỹ xuyên không cổ trang, tiểu thuyết hay nhất, nhất công nhất thụ, sinh tử văn.

Em, Lãnh Tà Dương, 15 tuổi, trong truyện hay thì xinh đẹp và hết sức bắng nhắng, mồm năm miệng mười; do đi trộm ngọc mà bị đẩy về thời cổ, phải giả nữ làm vũ nương kiếm cơm. Anh, Cảnh Dương Vương Lãng Tà, quyền cao chức trọng, lãnh tuấn bá đạo, hậu cung vô số mỹ nhân. Anh xưa nay chỉ sủng nữ nhân, không ưa nam sắc, thích chứng kiến nữ nhân vì mình mà ghen tuông loạn đả.
tinybook Kho Sách
Chat