Trọng Sinh Chi Đích Trưởng Ung Chủ Chương 4 Chương 4

 Trọng Sinh Chi Đích Trưởng Ung Chủ
Tác giả: Nhã Mị
Thể loại: Tiểu thuyết
Nguồn: Tonghopdammyhoan
Số chương: 102
Lượt xem: 10591
Tóm tắt nội dung:
Chương 4 Chương 4
Tổng số chương: 102
1 - 20
TênChươngQuyểnNgày
1
Xem
Chương 1Chương 1 02/04/2017
2
Xem
Chương 2Chương 2 02/04/2017
3
Xem
Chương 3Chương 3 02/04/2017
4
Xem
Chương 4Chương 4 02/04/2017
CHƯƠNG 3

Lần Đầu Gặp Mặt Hoàng Cữu (2)

Từ lúc Minh đế Tề Lược mới lên tiếng, Tiểu A Việt nằm trong lòng Phúc Khang Trưởng Công chúa Tề Mẫn đã dừng việc khoa chân múa tay tự chơi đùa, đôi mắt to đảo qua đảo lại về phía Tề Lược.

Tề Mẫn đã chú ý tới động tĩnh của đứa con lanh lợi nhà mình, trong lòng thấy buồn cười, bế cao bé lên, để cho khuôn mặt bé xíu phấn điêu ngọc mài của bé đối diện với Tề Lược, nói: “Vâng, hoàng huynh! A Việt ngoan, mau thỉnh an hoàng cữu cữu!”

Minh đế bật cười. Một đứa trẻ con mới đầy một tháng làm sao có thể hiểu được người khác nói gì?

Không ngờ Tiểu A Việt nghe thấy Tề Mẫn nói xong, lại cảm nhận được mùi vị khác với người thường của Minh đế, bắt đầu hưng phấn bi ba bi bô, giống như con tằm cố gắng mấp máy, vươn hai tay nhỏ bé về phía Tề Lược, dáng vẻ nôn nóng muốn được bế!

Minh đế ngạc nhiên nhướng mi, nhưng không vươn tay bế A Việt.

Tề Mẫn nói: “Hoàng huynh, xem ra Tiểu A Việt rất thích huynh.”

Tiểu A Việt vẫn không ngừng cố gắng vùng vẫy tay chân với Tề Lược, bi ba bi bô như đang thúc giục. Thấy Minh đế cứ chậm chạp không làm gì, đôi môi cánh hoa hồng nhạt non nớt mở ra khép lại, dường như sắp khóc thét lên.

“Để thần thiếp bế, thật là một đứa trẻ đáng yêu…” Trịnh Quý phi hiền hậu cười nói.

Minh đế không thích gần gũi với người khác lắm, tuy rằng đã có ba Hoàng tử, nhưng chưa bao giờ bế một ai, ngay cả Trưởng Hoàng tử Tề Minh Diệu tôn quý nhất cũng chỉ được hắn vỗ đầu. Huống chi chỉ là tiểu ngoại sanh?

Trịnh Quý phi sợ tình cảnh bế tắc, liền bước đến đằng trước đón lấy Tiểu A Việt. Nàng tự cho rằng lời đề nghị của mình là rất đúng lúc.

Thần sắc Trịnh Thái hậu và Tề Mẫn hơi thay đổi, bất quá sau cùng cũng không nói gì. Sắc mặt Tề Mẫn vẫn bình tĩnh, để mặc cho Trịnh Quý phi bế A Việt.

Vẻ mặt của các phi tần thị quân vẫn đang ở trong Vĩnh An cung khác nhau, nhất là Từ Tiệp dư, trong mắt xuất hiện vẻ vui sướng khi người khác gặp họa. Bọn họ đều là những người tinh ý, tất nhiên đã nhận ra Trịnh Thái hậu và Phúc Khang Trưởng Công chúa có chút bất mãn với Trịnh Quý phi.

Có vết xe đổ ở đó, quả nhiên không ngoài dự đoán của mọi người, A Việt gần như là vừa nằm trong lòng Trịnh Quý phi đã khóc toáng lên, ngọ nguậy giãy giụa không muốn nghe theo.

Nhưng làm cho người ta không thể tưởng tượng được chính là, Trịnh Quý phi quá bất ngờ nên không kịp đề phòng, trong lúc hoảng sợ, buông hai tay ra theo bản năng, để cho A Việt rơi xuống mặt đất!

Sắc mặt Tề Mẫn thay đổi, hét toáng lên: “A Việt!” Nghiêng người muốn đỡ được A Việt!

Nói thì chậm mà xảy ra thì nhanh, Minh đế nghiêm mặt lại, nhanh chóng vươn tay đỡ lấy, ôm chặt Tiểu A Việt trong ngực.

Dường như Tiểu A Việt nhận ra điều gì, dùng hết tất cả sức lực bám cả tay cả chân lên người Minh đế, túm chặt long bào của hắn không buông.

Tề Mẫn thấy A Việt bình an vô sự, trái tim như sắp rơi xuống cuối cùng cũng bình ổn lại, sau đó là một luồng tức giận ngập trời trào dâng trong lòng! Nàng nhướng mày lên, bỗng nhiên quay sang phía Trịnh Quý phi, tát mạnh một cái vào mặt nàng: “Tiện nhân!”

Lúc Trịnh Quý phi buông tay đã biết mình xong đời rồi, khuôn mặt đang cười trở nên trắng bệch. Bất quá nàng không thể ngờ khi Phúc Khang Trưởng Công chúa phục hồi tinh thần lại ra tay đánh nàng, còn mắng khó nghe như vậy!

Nàng ngã rạp xuống đất, ôm mặt khóc lóc nhìn Trịnh Thái hậu, vẻ mặt ủy khuất: “Thái hậu, thần thiếp chỉ là bị dọa…”

Bởi vì là đích nữ của gia tộc, trở thành trắc phi của Tề Lược khi hắn vẫn còn là Hoàng ấu tử, tiếp đó còn là Quý phi của Minh đế, mọi chuyện đều có Trịnh Thái hậu là cô cô che chở cho, vị hôn phu Tề Lược cũng nể tình mối quan hệ biểu huynh muội với nàng nên không bạc đãi nàng, ngay cả Hoàng hậu Lý thị đã mất trước đây cũng phải nhượng bộ nàng ba phần, ngoại trừ không có con ra, Trịnh Quý phi vẫn sống cực kỳ như ý. Lúc này phải chịu ủy khuất, theo bản năng muốn Trịnh Thái hậu làm chủ cho mình.

Nhưng nàng lại quên mất Phúc Khang Trưởng Công chúa Tề Mẫn mới là viên ngọc quý thiên kiều bách sủng trên tay Trịnh Thái hậu. Chất nữ thân thiết đến mấy, cũng đâu thể thân thiết bằng nữ nhi của mình?

Vừa rồi Trịnh Quý phi suýt làm rơi lại còn là đứa trẻ mà khó khăn lắm Tề Mẫn mới sinh được!

Cho dù là nguyên phối Lý thị của Tề Lược, khi trở thành Hoàng hậu cũng càng thêm hữu lễ với Tề Mẫn, giờ đổi thành Trịnh Quý phi, lại dám không coi Tề Mẫn ra gì như thế!

Trong lòng Trịnh Thái hậu vô cùng thất vọng đối với Trịnh Quý phi. Bây giờ thấy Trịnh Quý phi vẫn muốn bà ra mặt thay cho nàng, không khỏi giận tím mặt. Nàng đặt tình mẹ con của Trịnh Thái hậu và Phúc Khang Trưởng Công chúa ở đâu rồi?

Vẻ thờ ơ của Trịnh Thái hậu khiến Trịnh Quý phi sợ hãi trong lòng, lúng túng nhìn sang Minh đế đang bế Tiểu A Việt, thấy đôi mắt phượng của hắn sâu không thấy đáy, một luồng khí lạnh bao phủ khắp người! Nàng quỳ rầm xuống trước mặt Tề Mẫn, khóc lóc: “Hoàng muội, thần thiếp không cố ý…”

Mặt Tề Mẫn lạnh băng: “Bản cung không dám nhận! Thân mình Quý phi cao quý, sao có thể tùy tiện quỳ như thế?”

Những lời này đã là trách mắng cực nặng! Nói ra như thể Công chúa tôn quý nhất Nguyên Trưng triều còn kém hơn cả một phi tần hậu cung, trên thực tế dù có là chính cung Hoàng hậu, cùng lắm cũng chỉ cùng cấp bậc với Tề Mẫn thôi. Trịnh Quý phi sợ tới mức mặt mày trắng bệch, nước mắt rưng rưng!

Thế nhưng Trịnh Thái hậu và Minh đế đều không nói một lời, không hề dao động vì nàng!

Tề Mẫn vẫn nhìn nàng với sắc mặt không tốt, vô cùng tức giận.

Trịnh Quý phi biết hôm nay sẽ không thể tốt đẹp, nếu còn tiếp tục kéo dài nữa, kết cục của nàng sẽ càng không thể chịu nổi. Nàng nhẫn nhịn khuất nhục quỳ rạp xuống mặt đất: “Thần thiếp thất lễ trước quân, xin Hoàng thượng, Thái hậu trách phạt!”

Sau khi Trịnh Thái hậu trầm mặc một lúc lâu mới yếu ớt nói: “Hoàng thượng, người xem chuyện này?”

Minh đế chẳng thèm ngước mắt lên nhìn, chậm rãi vỗ Tiểu A Việt trong ngực từng cái từng cái một: “Trịnh Quý phi thất lễ trước quân, tước đoạt phong hào Quý phi, giáng làm Trịnh phi, cấm túc ba tháng. Trong lúc Trịnh phi cấm túc, tạm thời giao cung vụ cho Đặng phi xử lý!”

Đặng phi là phi tử của Tề Lược đã sinh hạ Tam Hoàng tử Tề Minh Dũng, vị trí trên hàng phi, chỉ ở dưới Trịnh Quý phi, nhưng từ trước đến nay nàng luôn thành thật an phận, vô sủng vô ái, Tam Hoàng tử đã được hơn một tuổi nhưng chưa biết nói, vóc người khỏe mạnh, đầu óc đơn giản, nhìn qua trông như chậm chạp bất tài. Cho nên nàng ở hậu cung mà giống như người trong suốt, Trịnh Quý phi, không, hiện giờ là Trịnh phi, luôn không coi nàng ra gì. Bây giờ, đột nhiên Minh đế nhắc tới Đặng phi, có vai vế ngang nhau với Trịnh phi, trong lòng Trịnh phi như phiên giang đảo hải, không rõ cảm thụ.

Đặng phi bị điểm danh bước ra khỏi hàng, cung kính cúi người nói: “Thần thiếp tuân chỉ.”

Trịnh phi vô cùng không cam lòng, nhưng chỉ có thể nói: “Thần thiếp tuân chỉ.”

“Đều lui ra đi!” Minh đế nhàn nhạt nói.

Các phi tần ở đây hiểu ý, hành lễ xong rồi lần lượt rời khỏi Vĩnh An cung, chỉ còn là Trịnh Thái hậu, Minh đế, Tề Mẫn và Tiểu A Việt được Minh đế bế trong lòng.

Lúc này Tề Mẫn đã tỉnh táo lại, áy náy nhìn Trịnh Thái hậu và Minh đế, cúi người nói: “Mẫu hậu, hoàng huynh, là con quá phép.”

Nếu việc này do những người khác gây nên, tất nhiên Trịnh Thái hậu sẽ che chở cho Trịnh phi, tức giận với người gây chuyện. Nhưng giờ việc này có liên quan đến viên ngọc quý của mình, hơn nữa Trịnh phi cũng là người thất lễ trước, suýt nữa làm tiểu ngoại tôn kim tôn ngọc quý bị thương. Trịnh Thái hậu đã từng bế ba tôn tử, sắp tới còn có thêm một đứa nữa, nhưng ngoại tôn thì chỉ có một, còn là do nữ nhi yêu thương nhất sinh ra, đây chính là lúc yêu thích nhất. Trịnh Thái hậu vừa nghĩ tới chuyện nếu không phải Minh đế nhanh tay nhanh mắt, không biết Tiểu A Việt giống như tiên đồng kia sẽ có kết cục gì, trong tim như thắt chặt lại, thậm chí còn cảm thấy Minh đế tước đoạt phong hào Quý phi của chất nữ rồi cấm túc vẫn còn là phạt nhẹ. Tuy rằng bà hiểu rõ đây đã là Minh đế nể mặt bà nên mới xử lý nhẹ như thế. Kể từ đây, ngược lại còn cảm thấy có lỗi với nữ nhi, sao còn có thể trách nàng?

Trịnh Thái hậu thở dài: “Nữ tử nhu nhược, vi mẫu tắc cường. Mẫn Mẫn không làm sai.”

Hai mắt Tề Mẫn đỏ lên: “Con vừa nghĩ nếu không phải hoàng huynh kịp thời đỡ được A Việt, có thể A Việt đã… Trịnh phi dám quăng A Việt!” Vô cùng giận dữ.

Trịnh Thái hậu yêu thương nhìn nàng: “Đúng là do nó vô lễ, Hoàng thượng không phạt sai. A Việt phúc lớn mạng lớn, chắc chắn sẽ khỏe mạnh!”

“Mẫu hậu, A Việt là mạng sống của con…” Tề Mẫn nghẹn ngào. Trịnh Thái hậu vội vàng ôm nàng, ôn nhu an ủi, hai mẹ con thân mật thâm tình.

Minh đế không nói một câu, cúi đầu nhìn đứa trẻ trong ngực, đối diện với một đôi mắt to như hạt trái hạnh. Tiểu A Việt không biết suýt nữa mình bị ngã, lại không hiểu mấy lời tâm tình của hoàng ngoại tổ mẫu và Công chúa mẫu thân, chỉ ngoan ngoãn nằm trong ***g ngực của người làm bé rất thoải mái. Được nhìn kỹ, Tiểu A Việt lập tức cười sung sướng với Minh đế, cái tay nhỏ chân nhỏ ra sức bám chặt vào hắn, bi ba bi bô những lời mà không ai hiểu được, rõ ràng tỏ vẻ mình rất thích Minh đế.

Đây là lần đầu tiên mà Minh đế vốn khiết phích gặp một đứa trẻ có hảo cảm với mình như vậy, đột nhiên trong đầu có một suy nghĩ: Thật ra trẻ con cũng rất đáng yêu.

Vì thế, sau khi lần đầu tiên vỗ về dỗ dành trẻ con xong, lại tiếp tục lần đầu tiên cầm lấy bàn tay bé xíu của Tiểu A Việt đang bám vào hắn, Tiểu A Việt theo phản xạ nắm chặt một ngón tay của hắn, ngay tức khắc Minh đế bị cảm xúc mềm mại yếu ớt lại ấm áp kia mê hoặc một chút, đến khi phản ứng lại, ngón tay đã cho vào trong miệng Tiểu A Việt, bị mút đến nỗi rung động, đầu ngón tay dính đầy nước miếng. Dường như biết Minh đế đang nhìn mình, Tiểu A Việt chớp chớp đôi mắt đen láy, nhìn Minh đế đầy vẻ vô tội.

Minh đế dở khóc dở cười, không nhận ra vẻ mặt của mình khi nhìn Tiểu A Việt vô cùng nhu hòa, hoàn toàn không còn vẻ lạnh lùng như bình thường.

Tề Mẫn khóc một trận trong lòng Trịnh Thái hậu xong, muốn đón lấy A Việt từ trong lòng Minh đế, dù sao thì Minh đế nể mặt nàng mà bế Tiểu A Việt lâu như thế đã là chuyện rất hiếm thấy rồi.

Không ngờ ngước mắt lên nhìn, lại thấy vẻ mặt Minh đế nhìn A Việt, Tề Mẫn kinh ngạc trong lòng, lại không khỏi vui mừng. Dù sao nếu con mình được Minh đế coi trọng, tiền đồ sẽ không tầm thường.

Trịnh Thái hậu cũng đang nhìn Minh đế, cũng kinh ngạc giống vậy. Bà hiểu rõ nhi tử này, trông thì có vẻ dễ nói chuyện, kỳ thật đến lúc tâm ngoan thủ lạt thì lục thân cũng không nhận, tính tình khó nắm bắt, không hề dễ thân cận. Cho dù Lý Hoàng hậu được xem như là nữ nhân được hắn yêu thương nhất, cũng chỉ là vẻ bên ngoài, thực chất cũng là lạnh nhạt bạc tình. Đối với mấy Hoàng tử, trên cơ bản là đối xử bình đẳng, sẽ không vì Tề Minh Diệu là hoàng trưởng tử của hắn mà đối đãi khác biệt. Lúc này, Minh đế và Tiểu A Việt thân thiết như vậy đúng là chuyện có một không hai.

Minh đế lơ đãng nhìn lên, thấy Trịnh Thái hậu và Tề Mẫn đều sững sờ nhìn hắn, hơi mỉm cười, đạm mạc nói: “Hoàng muội, còn muốn hoàng huynh bế tiểu đông tây này giúp muội bao lâu?”

Tề Mẫn xấu hổ, ngại ngùng đến đón lấy Tiểu A Việt, không ngờ lại bị cản trở.

Chỉ thấy Tiểu A Việt túm chặt long bào của Minh đế, ê ê a a vùi khuôn mặt bé xíu của mình vào ngực Minh đế, trở mình một cái với động tác hơi mạnh, quay mông về phía mẫu thân của mình.

Tề Mẫn vừa bực mình vừa buồn cười. Mẫu tử liên tâm, tiểu nhi tử này mới sinh được một tháng, Tề Mẫn đã nhận ra bé thông minh khác với người thường. Bất quá mẹ còn không chê con xấu, huống chi là thông minh? Tề Mẫn càng thêm yêu thương A Việt hơn. Lúc này thấy nhi tử bày ra dáng vẻ như thế, Tề Mẫn biết bé rất thích hoàng cữu cữu của mình, nếu không thích sẽ buông tay ngay.

Nàng giả vờ kéo A Việt ra, quả nhiên bé càng rúc sâu vào ngực Minh đế, thân thể bé tí co lại hết cỡ, bi ba bi bô như đang làm nũng với Minh đế, lại giống như đang kháng nghị với Tề Mẫn, làm cho người ta thích thú đến mức muốn hét lên.

Tề Mẫn không nỡ dùng sức lớn để kéo bàn tay non nớt mềm yếu của nhi tử, không khỏi luống cuống nhìn Minh đế.

Minh đế cũng hiếm khi không biết phải làm sao giống thế này. Lần đầu tiên hắn được một đứa trẻ con trắng mịn mềm mại nằm trong lòng quyến luyến bịn rịn như vậy. Nếu như đã lớn rồi, hắn không cần lên tiếng, chỉ cần giận dữ là có thể khiến người khác sợ hãi lùi lại. Nhưng gặp phải tiểu đông tây không hiểu gì hết, chỉ biết hành động theo bản năng yêu ghét, thật sự là tú tài gặp nhà binh, có lý không thể nói. Huống chi, trong lòng Minh đế đã có chút yêu thích tiểu đông tây này, giống như Tề Mẫn, không muốn dùng vũ lực với bé.

Vì thế hai huynh muội Minh đế và Tề Mẫn đứng cách nhau một Tiểu A Việt, nhất tề dừng lại.

Trịnh Thái hậu nhìn cảnh này, cảm thấy thật thoải mái, chỉ khoang tay đứng nhìn, cười nói: “Xem ra Tiểu A Việt của chúng ta và hoàng cữu cữu rất hợp nhau!” Khuôn mặt trái ngược hẳn với vẻ u sầu vừa rồi.

Tề Mẫn cười, nói tiếp: “A Việt không hiểu chuyện, phiền hoàng huynh lượng thứ!”

Minh đế hơi nhíu mi, Tiểu A Việt trong ngực nhạy cảm quay đầu nhìn hắn, lộ ra một nửa khuôn mặt, đôi mắt to như hạt trái hạnh ướt át nhìn Minh đế. Chút không vui vì chuyện này vừa xuất hiện trong lòng Minh đế lập tức tiêu tan.

“… Nhũ danh là A Việt, phải không?” Ngón tay Minh đế vuốt ve khuôn mặt non nớt của tiểu đông tây trong lòng: “Tên chính là Huy Nguyệt đi! Dữ nguyệt đồng huy, ngọc bích giảo giảo!”

*

Tác giả có lời muốn nói: Lịch trình tâm trạng của Ung chủ vừa sống lại (1)

Đằng Huy Nguyệt (sau khi làm nũng với Minh đế): Hoàng cữu cữu anh minh thần võ nhất phong thần tuấn tú nhất! Hoàng cữu cữu vạn tuế! Hoàng cữu cữu uy vũ! Hoàng cữu cữu yêu thương A Việt nhất, là chỗ dựa vững chắc của A Việt! Muốn ôm đùi trước! (Tiểu Ung chủ là fan cuồng của Minh đế) Đăng bởi: admin

5
Xem
Chương 5Chương 5 02/04/2017
6
Xem
Chương 6Chương 6 02/04/2017
7
Xem
Chương 7Chương 7 02/04/2017
8
Xem
Chương 8Chương 8 02/04/2017
9
Xem
Chương 9Chương 9 02/04/2017
10
Xem
Chương 10Chương 10 02/04/2017
11
Xem
Chương 11Chương 11 02/04/2017
12
Xem
Chương 12Chương 12 02/04/2017
13
Xem
Chương 13Chương 13 02/04/2017
14
Xem
Chương 14Chương 14 02/04/2017
15
Xem
Chương 15Chương 15 02/04/2017
16
Xem
Chương 16Chương 16 02/04/2017
17
Xem
Chương 17Chương 17 02/04/2017
18
Xem
Chương 18Chương 18 02/04/2017
19
Xem
Chương 19Chương 19 02/04/2017
20
Xem
Chương 20Chương 20 02/04/2017
21 - 4041 - 6061 - 8081 - 100
101 - 102

Ba Ba 17 Tuổi Của Ta

tinybook tinybook
Ba Ba 17 Tuổi Của Ta
Truyện Ba Ba 17 Tuổi Của Ta của tác giả Đặc Lôi Khắc là một truyện tiểu thuyết ngắn, hiện đại, khoa học viễn tưởng, phụ tử, nhất công(con) nhất thụ(cha), hài, kết thúc mở.

“Ai. Ba, năm nay là tây nguyên 2004 năm, ngươi năm nay 57 tuổi, ta năm nay 28 tuổi. Ba ngày tiền, ngươi ở A thị đích phòng thí nghiệm nổ mạnh , ngươi mặc dù bình an, thân thể lại lui về 17 tuổi, rất không hạnh, tất cả tham dự nghiên cứu đích nhân viên đều đã xảy ra loại này hiện tượng, thả chiếu ngươi mới vừa rồi đích cách nói, trí nhớ của ngươi cũng theo lui về truyện hot của 14 năm trước, giải quyết đích phương pháp sợ là tìm không thấy .”

Vô Hoa Quả

tinybook tinybook
Vô Hoa Quả
Bạn đang đọc truyện Vô hoa quả của tác giả Jumpvoice. Một câu chuyện tiểu thuyết hay diễn ra trong nội cung của Đại Vũ Quốc,

Đai Hoàng tử Thôi Nhân Vĩ vì mẹ người mới qua đời nên biến thành oán hận người ấy – Người mà y gọi là vợi

Sự căm hận cứ trỗi dạy lớn dần trong con người y

Cho tới một ngày nọ, Y giật mình biết được một truyện hot, Lòng thù hận trong con người y bấy lâu nay là ...

Món Đồ Chơi Của Ác Ma - Ma Cà Rồng

tinybook tinybook
Món Đồ Chơi Của Ác Ma - Ma Cà Rồng
Bạn đang theo dõi truyện Món Đồ Chơi Của Ác Ma - Ma Cà Rồng của tác giả Dương Thị Thảo My

Khi cậu 5 tuổi thì mẹ mất, cha đi lấy vợ khác. Những tưởng cuộc sống hạnh phúc sẽ được kéo dài, ngờ đâu cha cậu và mẹ kế lại qua đời do tai nạn xe. Cậu bị đưa đến cô nhi viện.

Có lẽ ông trời đã không quá hà khắc với cậu mà cho cậu gặp một chị gái dịu dàng đến vô cùng chăm sóc cho cậu.

Khi cậu 12 tuổi, người chị mà cậu yêu thương lại bị chết do tai nạn xe. Từ đó về sau, tai nạn do xe gây ra đã tạo thành bóng ma trong lòng cậu. Cậu trở nên vô hồn và không còn cười nữa. Sự việc đó cũng tới tai của hắn, hắn hận cậu thấu xương tủy. Chỉ vì cậu là sao chổi mà ảnh hưởng đến người con gái hắn yêu, hắn hận không thể giết cậu lúc này hơn bao giờ hết. Cậu mất chị thì cũng chẳng còn ai nương tựa. Chính hắn đã dắt cậu về làm người ăn kẻ ở trong nhà hắn.

Tuy nhiên, cuối cùng hắn lại thấy tình cảm của mình đối với cậu không chỉ còn là hận nữa...

Tình yêu và thù hận đan xen trong bộ truyện tiểu thuyết hay lần này sẽ đem đến cho người đọc nhiều mạch cảm xúc, có phẫn nộ, có bất bình, nhưng càng nhiều là cảm thông và thấu hiểu...

Mời các bạn cùng đón xem truyện nhé!

Hận Này Dằng Dặc Mãi Không Nguôi

tinybook tinybook
Hận Này Dằng Dặc Mãi Không Nguôi
Hận Này Dằng Dặc Mãi Không Nguôi, nhưng nguyên văn tên tác phẩm là “Thử hận miên miên vô tuyệt kỳ”, là một câu thơ trong bài Trường hận ca của Bạch Cư Dị

Truyện tiểu thuyết này hứa hẹn sẽ mang lại những xúc cảm đầy thú vị cho bạn đọc. Lần gần nhất Úc Trữ công chúa hồi kinh là vào đầu mùa tuyết năm Long Khánh 17. Trận tuyết năm ấy rất lớn, nhưng bên ngoài cung Cảnh Đức, tuyết lại không ngập đến mắt cá chân. Đêm xuống, gió ngừng thổi, ánh trăng sáng rực mà lạnh lẽo, nhắm mắt cũng có thể cảm nhận được tuyết dần rơi xuống từ đầu cành cây, những bông tuyết nhỏ xíu lạnh giá lặng lẽ rơi ở đó, hoàn toàn đối lập với những âm thanh vội vã, chói tai chốn thâm cung. Bên ngoài loáng thoáng truyền đến những tiếng bước chân đạp trên tuyết, từ đầu bên này đến đầu bên kia, rồi lại chậm rãi dạo bước từ đầu bên kia đến đầu bên này, giống như đang lưu luyến thứ gì đó ở đấy, cứ chần chừ không đi.

Hãy đọc truyện và thưởng thức nhé.

Cực Ác Tử Kỵ

tinybook tinybook
Cực Ác Tử Kỵ
Truyện Cực Ác Tử Kỵ của tác giả Phong Dạ Hân là câu chuyện đam mỹ, tiểu thuyết hiện đại xen lẫn có tình tiết yêu quái trong truyện.

Vào cái đêm hallowen ở ngôi biệt thự của mình khiến hắn sợ hãi không biết nguyên do gì mà hắn lại đang nằm trên giường lớn nhưng không mặc quần áo. bên cạnh có khỏa còn đầu buồn ngủ đối với hắn mỉm cười, một khối không đầu thân thể đang từ phòng tắm đi tới!

Trời ạ! Truyện chẳng lẽ hắn thất thân rất đúng giống như không chỉ là nam nhân, còn là một sống mấy trăm năm tùy thời có thể xuất chiêu \"Đầu thân chia lìa\" kỹ năng đặc biệt đích - không đầu kỵ sĩ? !

Những Quận Chúa Nổi Loạn

tinybook tinybook
Những Quận Chúa Nổi Loạn
Tóm tắt nội dung truyện Truyện Những Quận Chúa Nổi Loạn, chuyện tiểu thuyết hiện đại nói về những nàng công chúa rất cá tính thích bộc lộ cá tình mạnh mẽ với đối rất ngang ngược nhưng đôi khi cũng có chút dịu dàng qua ngòi bút của tác giả.

Nếu ông đã yêu thương những đứa con trai đến thế nào thì đối vời những đứa con gái ông lại dành cho sự cưng chiều đặc biệt. Ông đã không ngần ngại phô diễn mọi khía cạnh nữ tính. tất cả những gì mà nửa nhân loại kia không có không thể có và có lẽ cũng không nếu có.

Con gái thì thường có những biểu hiện cự ghen tuông, tò mò, thích trả thù ngoài ra cũng còn có lòng dũng cảm của một hiệp sĩ. tâm hồn của một trượng phu. và tính cách của một chính trị gia tầm cỡ. Cùng đọc truyện để theo dõi tiếp nha.

Câu Lạc Bộ Sắc Lang

tinybook tinybook
Câu Lạc Bộ Sắc Lang
Truyện Câu Lạc Bộ Sắc Lang của tác giả Ngữ Tịch thuộc dòng truyện ngôn tình đam mỹ, tiểu thuyết hiện đại, nhất công nhất thụ, biến thái văn, công sủng thụ, ấm áp, điềm văn, pink, HE.

Một học sinh mới, năm nhất, phải lựa chọn câu lạc bộ, bất đắc dĩ trở thành thành viên “câu lạc bộ Sắc Lang”. Hắn ngày đầu tiên đến trường đã đắc tội Hội trưởng Hội học sinh kiêm Trưởng “câu lạc bộ Sắc Lang” là Quý Anh Diễm. Vốn tưởng rằng cuộc sống Trung học sẽ thê thảm lại vì “Sắc” mà trở nên tốt đẹp, tình đẹp như trong tác phẩm Chờ, ta sẽ chờ em.

Tân Thuần ngơ ngác đơn thuần cùng sắc lang Quý Anh Diễm diễn tấu giai điệu truyện tình yêu.

Xuân Mãn Càn Khôn

tinybook tinybook
Xuân Mãn Càn Khôn
Tóm tắt nội dung truyện Truyện Xuân Mãn Càn Khôn là truyện tiểu thuyết hoàn nói về một cô gái vì muốn tìm kiếm Cổ Vương trong truyền thuyết, nàng chuẩn bị lừa gạt lấy được thánh dược, lập tức lòng bàn chân đã muốn bôi dầu bỏ chạy, trở lại kinh thành chuộc tội.

Dọc theo đường đi nàng làm đủ chuyện đáng xấu hổ, chuyện có thể nói hay không thể nói, toàn bộ đều cung khai, sắp lừa trái tim của nàng, nàng mới rõ ràng phát hiện, người nam nhân trước mắt này chính là người nàng đã lừa gạt.

Hắn là một người tàn khốc máu lạnh, vây mà cô dám lợi dụng hắn xong rồi bỏ đi. Hắn đã quyết định quyết tâm, muốn cả đời giữ nàng ở bên người.

Thêm một tựa truyện cùng loại với nội dung cực chất được nhiều người biết đến, đó là Lớp Học Kinh Dị của tác giả Alice. Mời các bạn cùng trải nghiệm.

Ám Dạ Thự Quang

tinybook tinybook
Ám Dạ Thự Quang
Bạn đang đọc một trong những tựa truyện tiểu thuyết hay nhất của tác giả Quân Mặc Ngôn- Truyện Ám Dạ Thự Quang. Đây là một bộ truyện thuộc thể loại đam mỹ phụ tử văn, niên thượng, thanh thủy văn. Một vùng đất thần bí có tên Ám Dạ. Nơi này vẫn có con người nhưng họ không phải là kẻ có địa vị cao nhất trong chuỗi thức ăn. Địa vị cao hơn là Huyết Tộc

Ở nơi này con người lúc nào cũng có thể trở thành thực phẩm của Huyết Tộc, cho dù trở thành Huyết Tộc mới cũng không đổi khác. Đơn giản là con người quá mức yếu đuối. Mặc dù Huyết Tộc thống trị thiên hạ nhưng vùng đất này vẫn có ánh mặt trời, đó cũng là nguyên nhân mà con người có thể sinh sôi nảy nở. Ban ngày con người không hề e cố kỵ mà đi bất cứ nơi nào trên vùng đất này bởi Huyết Tộc không thể lấy tốc độ ánh sáng mà xuất hiện.

Mời mọi người cùng đón đọc truyện nhé!

Nộ Xà Triền Quân

tinybook tinybook
Nộ Xà Triền Quân
Tóm tắt nội dung truyện Truyện: Nộ Xà Triền Quân

Tác giả: Vạn Ngữ

Thể loại: tiểu thuyết hay

Văn án truyện: Chinh chiến sa trường mấy chục năm

Quân Bất Phàm không nghĩ đến có một ngày bị phản bội

Trong một trận chiến bị bao vây tứ phía,trong lúc chạy trốn vô tình vào hang ngân hoàn xà cực độc.

Nào biết ngân hoàn xà là xà yêu giam cầm để phối ngẫu.

Từ đó hắn rơi vào địa ngục vạn kiếp bất phục

……..

Sống hơn cả ngàn năm,hắn chưa từng thấy loài người nào lớn mật như hắn

Còn dám ngay mặt quát y,dũng khí thật đáng khen

Kỳ động dục cũng sắp tới thôi thì mượn đỡ cái tên đáng chết này.

Không nghĩ tới thượng riết thành nghiện, từ đó quyết định sẽ không bao giờ buông tay.

……..

Thân là tướng quân,hắn chưa từng nghĩ có một ngày mình bị áp đảo.

Hôm nay lại bị xà yêu không chút kiêng kị đoạt lấy

Giữa yêu và người, có thể có chữ tình sao? Không lẽ yêu phải tình địch?

Cổ đại thần thoại kích tình, giữa người & yêu vô tận dây dưa bắt đầu từ đây...

Lăng Hề

tinybook tinybook
Lăng Hề
Truyện Lăng Hề của tác giả Hiên Tiêu là một truyện đam mỹ, đoản thiên, tiểu thuyết hiện đại, xuyên việt giá không, cổ xuyên kim, 1×1, cường cường, bá đạo ôn nhu công x thanh cao đạm nhiên thụ, bẻ cong, công sủng thụ, HE.

Quá khứ phồn hoa ở Vương đô, Lăng Hề từng là một Vương gia, thân phận vô cùng tôn quý hiển hách, còn cậu ở hiện tại mà nói, so với trong quá khứ chỉ là một kẻ vô cùng bình thường.

Cậu của hiện tại là hai bàn tay trắng, cái gì cũng không có, chỉ là một dân thường nghèo hèn. Cậu đến cái thế giới xa lạ này đã hơn hai tháng, đọc truyện sẽ thấy ban đầu vô cùng khiếp sợ, mờ mịt, thất thố, nhưng từ từ cũng học được cách thích ứng.

Hoàng Đế Là Gã Đại Lưu Manh

tinybook tinybook
Hoàng Đế Là Gã Đại Lưu Manh
Đọc truyện Hoàng Đế Là Gã Đại Lưu Manh của tác giả Lục Lăng Linh thuộc truyện tiểu thuyết cổ đại nói về hoàng đế chính là đại lưu manh lớn nhất trong thiên hạ, kẻ lưu manh trước nay chưa từng có...

***

Ngày hôm nay lâm triều, Ngự Sử ở trước mặt hoàng đế mắng chửi xối xả.

Hoàng đế ngồi trên long ỷ, chống đầu nghĩ một truyện: Công lực mắng chửi người của Ngự Sử lại tiến bộ.

Ngự Sử chửi rất hăng say, hoàng đế cũng rất khiêm tốn lắng nghe. Ngự Sử mắng hắn “Sủng hạnh nịnh thần, *** loạn hậu cung”, hoàng đế gật đầu một cái, Ngự Sử mắng hắn “Hoang *** vô độ, không tuân thủ luân thường”, lại thấy hoàng đế gật đầu một cái, Ngự Sử mắng hắn,” Giống như hôn quân của triều trước, sẽ khiến đất nước bị diệt vong”, thậm chí hoàng đế lộ vẻ mặt tán thành, gật đầu thật mạnh, lại thay đổi tay chống đầu.

Chuyện Đau Đầu Của Bạch Liên Hoa Tiên Sinh

tinybook tinybook
Chuyện Đau Đầu Của Bạch Liên Hoa Tiên Sinh
Truyện Chuyện Đau Đầu Của Bạch Liên Hoa Tiên Sinh của tác giả Huy Chương Màu Bạc là một tựa tiểu thuyết hay kể về chuyện một bác sĩ khám mắt vô tình gặp gỡ Yêu Nghiệt. Bạch Liên Hoa tiên sinh thật đau đầu, chuyện đau đầu của anh bắt đầu từ khi gặp Yêu Nghiệt tiên sinh… Bạch Liên Hoa vs Yêu Nghiệt, hai thụ gặp nhau tất có một công!

Bạch Liên Hoa thật đau đầu. Là một thanh niên tốt của thời đại mới, Bạch Liên Hoa sống hai mươi lăm năm thật ra chưa từng gặp chuyện gì khiến bản thân đau đầu. Sau khi tốt nghiệp đại học, anh thuận lợi tìm được công việc là chuyên viên đo mắt, hiện tại đã trở thành một người quản lí chi nhánh mắt kính nổi danh.

Nói một chút chuyện trước đây cốt là để cho chúng ta nhìn rõ một chút thái độ làm người của Bạch Liên Hoa . Giống như tất cả các bạch liên hoa bình thường, Bạch Liên Hoa này có ba đặc điểm.

Mời các bạn cùng tinybook.net để theo dõi diễn biến tiếp theo nhé!

Thiên Bất Vong Ngã

tinybook tinybook
Thiên Bất Vong Ngã
Tóm tắt nội dung truyện Truyện Thiên Bất Vong Ngã, chuyện tiểu thuyết hay nói về một cô gái từ nhỏ đã phải mang trong mình một căn bệnh khó chữa, không một bác sĩ nào có thể chữa khỏi cho cô nhưng cô vẫn rất mạnh mẽ.

Hàng ngày phải chống chọi với những cơn đau hành xác khiến cô dường như muốn chết đi sống lại nhưng rồi cũng qua. Không một bác sĩ nào dám phẫu thuật cho cô vì cơ hội sống chỉ có chưa tới một nửa cơ hội. Từ nhỏ cô đã đam mê đọc sách y thư để mong sớm có thể tìm ra cách chữa.

Và mọi truyện như được ước nguyện. Trong một đêm trăng sáng vời vợi, trước cơn đau muốn bể đầu, cô khẩn cầu một tâm nguyện muốn có được một thân hình khỏe mạnh và một ánh sáng lóe lên chiếu sang khắp người cô và biến mất.

Cảnh Sát Đặc Nhiệm Texas

tinybook tinybook
Cảnh Sát Đặc Nhiệm Texas
Tóm tắt nội dung truyện Truyện Cảnh Sát Đặc Nhiệm Texas, chuyện tiểu thuyết hiện đại nói về một đội cảnh sát chuyên phá những vụ án phức tạp, khó giải quyết và trong đội cảnh sát đó có tình cảm của hai đồng nghiệp.

Những éo le trong hai vụ án có liên quan nhau đã khiến họ phải đứng trước tòa ở hai phía đối lập, điều đó cũng khiến cho mối tình của họ phải tan vỡ và danh tiết của cô bị tổn hại nghiêm trọng. Những tưởng hai người sẽ không bao giờ gặp lại nhau nữa khi mỗi bên đều chuyển công tác và chỗ cư ngụ, nhưng số phận lần nữa lại đẩy đưa họ đối mặt với nhau.

Lần này, là một vụ án rất phức tạp khiến họ phải luôn sát cánh bên nhau trong công việc. Và dẫu còn đầy tổn thương vì chuyện cũ. Cùng đọc truyện để tìm hiểu về tác phẩm hay này nhé.

Vô Cảm

tinybook tinybook
Vô Cảm
Truyện Ngũ Cảm = Vô Cảm của tác giả Tri Đạo Nột là một truyện đam mỹ tiểu thuyết hiện đại, chiếm hữu cường công X mất năm giác quan thụ, ngược thân, ngược tâm, trướng nhiên nhược thất, HE.

Năm giác quan của con người gồm có: thị giác, thính giác, xúc giác, vị giác, khứu giác. Tại sao tất cả truyện này đều bị mất đi, hay là không thể thay đổi được nữa? Trong truyện sẽ đề cập đến một số khu vực địa lý, nhưng đó không có nghĩa là sự kỳ thị vùng miền. Bắc Kinh cũng tốt, Chiết Giang cũng tốt, tất cả đều là bối cảnh cần thiết cho câu chuyện, không phải là quan điểm của bản thân tôi.

Hơn nữa, trong truyện cũng sẽ có phần miêu tả các đội bóng đá, nhưng tất cả đều là sự hư cấu, cho nên chỉ miêu tả chung như một đội tuyển quốc gia, đội Bắc Kinh, đội Hàng Châu, hay những đội tuyển có thực như đội Quốc An, đội Lục Thành, tất cả đều không hề liên quan đến thực tế.

Làm Một Pháo, Yêu Ngươi Luôn!

tinybook tinybook
Làm Một Pháo, Yêu Ngươi Luôn!
Bạn đang theo dõi truyện Làm Một Pháo, Yêu Ngươi Luôn! của tác giả Mày Rậm Lông. Từ một lần hẹn, Từ Chính Dương đã dính chặt lấy Kiều Văn, từ một lãng tử lại trở thành trung khuyển cắn ngược.

Muốn ôm mỹ nam về con đường ngắn nhất là lấy: Sắc dụ..

Tràn đầy cơ tình cùng xúc cảm mãnh liệt, làm tình đến sảng khoái...

CP chính của tiểu thuyết full: Lãng tử cao thủ tình trường công Từ Chính Dương vs Xử nam dâm đãng thụ Kiều Văn.

CP phụ: Băng sơn công vs Tráng thụ, Lưu manh công vs Phóng đãng thụ

Mời bạn đón xem truyện hay này nhé!

Gặp Gỡ Mỹ Nhân Ở Siêu Thị

tinybook tinybook
Gặp Gỡ Mỹ Nhân Ở Siêu Thị
Truyện tiểu thuyết hiện đại mang tên Gặp Gỡ Mỹ Nhân Ở Siêu Thị nói về Âu Nhược Thành đối với Hứa Tường nói câu nói đầu tiên.

Hứa Tường nhớ tới đó là một ngày mưa.

Phía nam mùa mưa theo lý thuyết là từ tháng 4 mới bắt đầu, có điều năm nay khí hậu hơi khác thường. một hồi bão táp quét đến Myanmar nên mùa mưa miễn cưỡng bị đẩy thêm hai tháng. nguyên bản tháng 6 thời tiết khô nắng khó chịu nhưng mấy ngày liền mưa dầm liên tục, Hứa Tường chỉ cảm thấy bản thân cũng nhanh chóng biến thành bức tượng mọc rêu xanh.

Truyện là ngày đó đi siêu thị cũng chỉ là ngẫu nhiên, bình thường chỉ cần nói một tiếng tự nhiên sẽ có người thay hắn chuẩn bị. một năm, việc tự mình đi siêu thị hay sắm sửa đồ đạc cũng chỉ đếm trên đầu ngón tay, hiếm thấy lần ấy hắn lại không đi quán rượu Đế Vương cùng với nhóm công tác mà đến thăm người bạn tốt cùng trường năm xưa.

Vương Gia Tha Mạng!

tinybook tinybook
Vương Gia Tha Mạng!
Truyện Vương Gia Tha Mạng! của tác giả Ngã Gia Thiểu Gia Thị Tổng Công là câu truyện đam mỹ cổ trang, tiểu thuyết hoàn, 1×1, phúc hắc cường công, ôn nhu bình phàm thụ, pink, HE.

Nhị Vương gia hai mươi tám tuổi, chức vị Vương gia phụ trách chính trị có hi vọng được đề bạt. Bánh Trôi (Thang Viên) hai mươi lăm tuổi, chức vị xướng khúc chuyên nghiệp của Như Ý lâu. Vương gia đi dạo kĩ quán tình cờ gặp tiểu thụ đột nhiên khơi dậy truyện tình cảm. Tiểu quan gặp tri âm lấy thân báo đáp, dẫn đến những bí ẩn về xuất thân.

Vũ Lâm Linh

tinybook tinybook
Vũ Lâm Linh
Truyện Vũ Lâm Linh của tác giả Bổn Mạt Điên Đảo là một câu truyện ngôn tình đam mỹ Cổ đại, ngắn, huyền huyễn, phàm nhân công x yêu tinh dụ thụ, cao H, tiểu thuyết hay, ấm áp nhẹ nhàng, tiểu ngược.

Hắn suốt ngày lưu luyến thế gian, xem nam nữ si tình phân phân hợp hợp, cầm trên tay nửa phiến thư tàn, một mực thủy chung tìm kiếm. Đọc truyện sẽ cảm nhận rõ một cơn mưa tháng cuối xuân, tiết hàn thực tới, lá táo sinh sôi, bồ câu phất cánh nhẹ nhàng, chim đầu rìu hạ xuống hàng dâu. Vạt áo hắn ướt đẫm, nhặt một chiếc dù rách, hoảng hốt bước chân, loạn bước vào nhà nhỏ của người kia…
tinybook Kho Sách
Chat