Trọng Sinh Chi Đích Trưởng Ung Chủ Chương 3 Chương 3

 Trọng Sinh Chi Đích Trưởng Ung Chủ
Tác giả: Nhã Mị
Thể loại: Tiểu thuyết
Nguồn: Tonghopdammyhoan
Số chương: 102
Lượt xem: 10586
Tóm tắt nội dung:
Chương 3 Chương 3
Tổng số chương: 102
1 - 20
TênChươngQuyểnNgày
1
Xem
Chương 1Chương 1 02/04/2017
2
Xem
Chương 2Chương 2 02/04/2017
3
Xem
Chương 3Chương 3 02/04/2017
CHƯƠNG 2

Lần Đầu Gặp Mặt Hoàng Cữu (1)

Từ Tiệp dư vừa mới mơ đẹp được một nửa, đã bị tiếng khóc bất ngờ này làm cho tỉnh mộng.

Tuy rằng tiểu anh nhi trong lòng mới chỉ sinh ra được một tháng, nhưng khí lực giãy giụa dùng cả tay cả chân cũng không hề nhỏ, khiến cho Từ Tiệp dư sợ đến mức lúng ta lúng túng bế bé.

Tề Mẫn lộ ra thần sắc vừa tức giận vừa đau lòng, bước vội lên trước đón lấy tiểu tổ tông này, vỗ nhẹ dỗ dành. Quả nhiên chỉ một lát sau, tiếng khóc của tiểu đông tây đã từ từ dừng lại.

“Ai ya, đúng là thần kỳ…” Trịnh Thái hậu nói, ra hiệu cho Tề Mẫn đưa tiểu đông tây cho bà.

Tề Mẫn nói: “Mẫu hậu, người đừng trêu chọc Việt Nhi nữa, cẩn thận nó không nghe lời nữa đâu!”

Trịnh Thái hậu thấy mới mẻ vô cùng, không để ý tới Tề Mẫn, “cướp” lại Tiểu A Việt để bế. Tiểu nhân nhi được chuyển cho người khác bế, mở to mắt nhìn Trịnh Thái hậu như đã nhận ra là ai, hơn nữa còn nhận ra rất nhanh, lại tiếp tục kêu bi ba bi bô rồi tự mình chơi đùa, không hề ầm ĩ giống như vừa rồi ở trong lòng Từ Tiệp dư.

“Thật là một đứa trẻ ngoan!” Trịnh Thái hậu cười tươi khen ngợi.

Tề Mẫn nói: “Có lẽ là một đứa trẻ rất biết phân biệt, hiểu được ai thật sự yêu thương nó!” Toàn thân nàng đều là vẻ vui mừng từ ái của người làm mẹ.

Trịnh Thái hậu nhìn thấy trên dung nhan thiếu nữ nhu mỳ hồn nhiên của ái nữ có thêm mấy phần trưởng thành quyến rũ, mặt mày rạng rỡ, trong lòng vui mừng. Quả nhiên gả nữ nhi đến phủ An Quốc công là quá đúng rồi.

“Mặt mũi có năm phần giống con, diện mạo rất đẹp.” Trịnh Thái hậu yêu thương sờ hai má non nớt của Tiểu A Việt, ôn nhu nói.

“Mẫu hậu, đứa trẻ này lớn rất nhanh, mỗi ngày một dáng vẻ, hầu như nhi thần đã nhìn qua hết rồi.” Tề Mẫn nói.

Trịnh Thái hậu và Tề Mẫn lại thân thiết nói chuyện mấy câu, hoàn toàn không quan tâm đến Từ Tiệp dư đang quỳ ở một bên.

Khoảng chừng một khắc trôi qua, Trịnh Thái hậu mới nâng mí mắt lên, tức giận nói: “Từ Tiệp dư đứng lên đi! Một ngày đại hỉ thế này, ngươi quỳ trông hay lắm sao? Lui sang một bên!”

Từ Tiệp dư ủy khuất trong lòng, nhưng cũng không dám có ý kiến gì, chỉ đành phải nói: “Tạ ơn Thái hậu.”

Trịnh Thái hậu chậm rãi nói: “Trẻ con vô tội, có thể phân biệt thiện ác rõ ràng nhất. Tiểu A Việt của ai gia quả nhiên thiên tư thông minh!”

Trịnh Thái hậu vừa nói xong, sắc mặt Từ Tiệp dư u ám hẳn đi, móng tay cắm sâu vào lòng bàn tay, ngoan ngoãn lùi sang một bên, chấp nhận những ánh mắt chế giễu như có như không của các phi tần khác.

Minh đế không thích thú gì với hậu cung, thậm chí có thể nói là lạnh nhạt, cho nên số lượng phi tần thị quân trong hậu cung không nhiều lắm, tổng cộng cũng chỉ có chín người. Gần đây Từ Tiệp dư xinh đẹp này được đế sủng, số lần được thị tẩm của nàng là nhiều nhất, thậm chí còn vượt qua cả Quý phi có Trịnh Thái hậu làm chỗ dựa, tất nhiên không được Thái hậu yêu thích, bèn nhân cơ hội làm khó một lần.

Tề Mẫn coi như không nhìn thấy Trịnh Thái hậu đang lăng mạ Từ Tiệp dư, hỏi: “Mẫu hậu, sao không thấy Quý phi đâu?”

Sắc mặt Trịnh Thái hậu hơi dịu đi, nói: “Từ Tài nhân trong cung có thai, đã đầy ba tháng. Nàng là người không cẩn thận, không hề phát hiện ra. Lúc bị ngã chảy máu mới thấy sợ, truyền Thái y, Quý phi dẫn người đến thăm.”

Năm nay Minh đế Tề Lược hai mươi tuổi, mới đăng cơ được hai năm, dưới gối tổng cộng có ba Hoàng tử, lần lượt là Trưởng Hoàng tử Tề Minh Diệu do nguyên hậu sinh, năm nay ba tuổi, Nhị Hoàng tử Tề Minh Uyên do Triệu Tiệp dư sinh, năm nay hai tuổi, và Tam Hoàng tử Tề Minh Dũng do Đặng phi sinh, năm nay một tuổi. Những phi tần không có con chỉ có Trịnh Quý phi và Từ Tiệp dư. Ba thị quân khác đều là văn tử khó có con, vẫn chưa hề sinh con. Từ Tài nhân mới được sắc phong là thứ đường muội của Từ Tiệp dư, vốn xuất thân là cung nữ, hầu hạ bên cạnh Từ Tiệp dư, khi Minh đế say rượu ở trong Tê Hà cung của Từ Tiệp dư đã lâm hạnh nàng. Tuy rằng chỉ có một lần, nhưng Từ Tài nhân này cũng là người có phúc, có thai rất nhanh, hiện giờ đang ở thiên điện Lâm An điện trong Tê Hà cung của Từ Tiệp dư để dưỡng thai.

Trịnh Thái hậu nói Từ Tài nhân không cẩn thận chỉ là nói mát. Có thai ba tháng mà không phát hiện ra? Đúng là thiên đại chuyện hài! Ba tháng đúng lúc để thai nhi ổn định, khi đó mới dám nói ra mới là sự thật! Trịnh Thái hậu chỉ kém không nói thẳng Từ Tài nhân giở tâm kế. Hơn nữa Từ Tài nhân này vốn là cung nữ trong cung của Từ Tiệp dư, có thể che giấu chuyện mang thai kín đáo như vậy, trong đó không thể không có phần của Từ Tiệp dư.

Mọi người đều nói thầm trong lòng Từ Tiệp dư được sủng ái nhưng không sinh được con, vì thế mới mượn bụng của thứ đường muội để sinh con. Dù sao thì Tiệp dư ở trên hàng phi tần mới có tư cách nuôi dưỡng Hoàng tử. Dựa vào quan hệ họ hàng của Từ Tiệp dư và Từ Tài nhân, có lẽ người con thứ tư của Minh đế sẽ được nuôi dưỡng trên danh nghĩa của Từ Tiệp dư. Kể từ đó, những phi tần có địa vị cao trong hậu cung đều có con cái ở bên cạnh, cho dù có một Hoàng tử không phải con ruột của Từ Tiệp dư, nhưng cũng hiển hách hơn Trịnh Quý phi vốn là người có địa vị cao nhất mà không có con.

Trịnh Thái hậu không vui trong lòng, chẳng lẽ để tất cả mọi người nghĩ Quý phi mà bà đích thân lựa chọn cho Minh đế là người không thể sinh con sao?

Dường như Tề Mẫn không nhận ra Trịnh Thái hậu không vui, nói: “Chúc mừng mẫu hậu! Vậy là mẫu hậu lại có thêm một tôn tử! Hoàng huynh không có nhiều con cái, nếu Từ Tài nhân sinh hạ được Hoàng tử, cũng coi như lập công!”

Sắc mặt Trịnh Thái hậu hòa hoãn hơn. Nói đến nói đi, dù Minh đế không tốt đến đâu, cũng là nhi tử ruột của bà, đến bây giờ vẫn luôn tôn kính bà. Bởi vì chuyện của chất nữ Trịnh Quý phi, quan hệ giữa Trịnh Thái hậu và Minh đế không được thoải mái lắm. Nếu hiện giờ còn ghét bỏ ra mặt đối với con của Minh đế, Minh đế sẽ nghĩ thế nào?

Sự tôn quý của Trịnh Thái hậu có được từ Minh đế, chứ không phải Trịnh gia. Chất nữ có thân thiết đến đâu, còn có thể thân thiết hơn nhi tử ruột tôn tử ruột sao?

“Đúng là ý này.” Trịnh Thái hậu hài lòng nhìn nữ nhi của mình, nói: “Truyền ý chỉ của ai gia, Từ Tài nhân có công mang thai, trọng thưởng!” Thấy cung nhân lĩnh mệnh rời đi, Trịnh Thái hậu nói với Từ Tiệp dư đang có sắc mặt không tốt lắm: “Từ Tài nhân là muội muội của ngươi, lại đang dưỡng thai trong cung của ngươi, chăm sóc nàng nhiều một chút. Tất cả phải lấy long tự làm trọng!”

Từ Tiệp dư nhẹ nhàng cúi xuống, cung kính nghe theo: “Tần thiếp xin nghe.” Hai bàn tay dưới tay áo cung trang nắm chặt lại vì không cam lòng.

Người ngoài nghĩ Từ Tiệp dư không sinh được con, vì thế mới mượn bụng của thứ đường muội để sinh con, đây cũng thật là nghĩ oan cho nàng. Nàng là đại Từ thị và Từ Tài nhân là tiểu Từ thị từ nhỏ đã không vừa mắt nhau. Từ gia có hai chi, nhưng lại không ở tách ra. Đại chi là gia chủ, quyền cao chức trọng, nhị chi thì bình thường, chỉ có thể dựa vào đại chi để sống. Đại Từ thị là đích nữ của nhị chi, tiểu Từ thị là thứ nữ của đại chi, tuổi tác hai người xấp xỉ nhau. Bởi vì bối cảnh của nhị chi không bằng đại chi, nên cuộc sống của đại Từ thị là đích nữ của nhị chi không bằng tiểu Từ thị là thứ nữ của đại chi.

Từ gia mạo hiểm tách nhau ra, lần lượt đưa hai đường tỷ muội này vào phủ của Hoàng ấu tử Tề Lược. Nhưng dù như vậy, đại chi chỉ cho một thứ nữ đến, còn nhị chi thì muốn tặng đích nữ duy nhất cho Tề Lược làm thị thiếp. Mà đích nữ của đại chi Từ gia đã ở bên cạnh Trưởng Hoàng tử Tề Quảng, trở thành trắc phi. Có ai ngờ được Trưởng Hoàng tử Tề Quảng mất sớm, cuối cùng đế vị lại rơi vào tay Hoàng ấu tử Tề Lược? Sau này đại Từ thị được Tề Lược yêu thích trở thành Từ Tiệp dư, tiểu Từ thị không được coi trọng, hạ xuống làm cung nữ. Ngay lập tức nhị chi quay sang áp chế đại chi, đại Từ thị hoàn toàn giẫm nát tiểu Từ thị dưới chân, trong lòng đắc ý không ngớt, trong một lúc vui sướng đã để tiểu Từ thị đến bên cạnh mình, để nàng trở thành đầy tớ hầu hạ đường tỷ đích xuất này.

Nhưng không ngờ lại nuôi ra một mối họa lớn! Minh đế lại có thể sủng hạnh tiểu Từ thị, tiểu Từ thị còn mang thai, được phong làm Từ Tài nhân! Nếu đứa trẻ được sinh hạ thuận lợi, phân vị của tiểu Từ thị còn có thể tăng lên một bậc!

Đó là do đại Từ thị thật sự không thể sinh được con, chứ nàng cũng không muốn phải nuôi con của tiểu Từ thị! Huống chi nàng vẫn còn trẻ tuổi, thân thể khỏe mạnh, dựa vào thánh sủng của nàng, ai có thể kết luận nhất định nàng không bao giờ mang thai?

Hiện giờ lại vì một miếng thịt trong bụng tiểu Từ thị, bị đè ép không chịu nổi! Từ Tiệp dư hận đến mức nghiến chặt răng. Nhưng Trịnh Thái hậu đã chỉ đích danh muốn nàng chăm sóc Từ Tài nhân, nếu Từ Tài nhân có bị làm sao, nàng sẽ là người đầu tiên bị hỏi tội! Dù nàng có tâm tư gì cũng không dám manh động, thật sự là kìm nén sắp nội thương đến nơi!

Trịnh Thái hậu không quan tâm suy nghĩ của Từ Tiệp dư đang rối rắm thế nào, nghe thấy nàng trả lời liền phất tay ra hiệu cho nàng lui sang một bên, than phiền với Tề Mẫn: “Không thể bớt lo cho hoàng huynh của con được! Từ khi đại hôn đến giờ đã năm năm, người hầu hạ chỉ có mấy người này. Nói nó nhớ tình cũ, cũng không thấy một tháng đến hậu cung mấy lần…” Cho dù Từ Tiệp dư đang được sủng ái, một tháng cũng chỉ đến chỗ nàng bốn, năm lần.

Ngoại trừ Trịnh Quý phi và Trịnh Thái hậu ra, những phi tần thị quân khác có thể gặp mặt Minh đế một tháng một lần đã là rất giỏi.

Các phi tần thị quân ở đây nghe thấy Trịnh Thái hậu nói vậy, sắc mặt đều ngượng ngùng đi.

Tề Mẫn nói: “Năm sau có đợt tuyển tú ba năm một lần, không phải hoàng huynh không từ chối sao? Mẫu hậu không cần lo lắng.”

Trịnh Thái hậu nói: “Quả thật trong hậu cung này cần một vài khuôn mặt mới mẻ, bây giờ lãnh lãnh thanh thanh, ai gia nhìn cũng thấy không hay.” Nếu Trịnh Quý phi không giữ được Minh đế, Trịnh gia vẫn còn những nữ tử khác. Bà vẫn còn những chất nữ khác.

Tề Mẫn cười chứ không đáp. Một Công chúa hoàng gia đã xuất giá như nàng, sao có thể không biết xấu hổ vào chỉ chỉ trỏ trỏ vào hậu cung của hoàng huynh chứ?

Bất quá Trịnh Thái hậu cũng rất vừa lòng khi nữ nhi hiểu chuyện thức thời. Bà đã có cách, không cần Tề Mẫn nói nhiều nữa.

“Cái gì cũng thấy không hay?”

Đột nhiên một giọng nói tao nhã trầm thấp vang lên.

Minh đế Tề Lược mặc long bào minh hoàng từ từ đi tới. Thiên tử thiếu niên vừa tròn hai mươi tuổi này kế thừa vóc dáng oai hùng rắn rỏi của Hưng đế và dung mạo tú lệ của Trịnh Thái hậu, mắt phượng hẹp dài, lông mi đen rậm, khi cười thì tao nhã lịch sự, tuấn mỹ bất phàm, lúc không cười thì lạnh lùng cao quý, không giận mà uy. Tuy rằng hắn mới chỉ đăng cơ được hai năm, nhưng dần dần đã trở thành một đế vương đạt tiêu chuẩn, cảm xúc càng lúc càng nội liễm, tâm tư càng lúc càng khiến người ta không thể đoán được.

Đằng sau hắn là một nữ tử mặc cung trang màu hồng, mi dài mắt đẹp, đoan trang động lòng người, trên mặt luôn mang theo nụ cười, bất quá có thể nhìn ra có chút gắng gượng. Nàng chính là chất nữ của Trịnh Thái hậu, biểu muội của Minh đế, hiện giờ là Trịnh Quý phi, nắm giữ phượng ấn trong hậu cung.

Thấy Minh đế và Trịnh Quý phi đi vào, những phi tần thị quân khác vội vàng cúi xuống hành lễ.

Minh đế dẫn theo Trịnh Quý đến thỉnh an Thái hậu, phất tay ra hiệu cho các phi tần thị quân đứng lên.

Tề Mẫn thỉnh an với Minh đế: “Hoàng huynh bình an!” Còn với Trịnh Quý phi thì chỉ gật đầu.

Thân là Công chúa tôn quý nhất của Nguyên Trưng triều, địa vị của Tề Mẫn còn cao hơn cả Trịnh Quý phi, theo đạo lý thì Trịnh Quý phi phải hành lễ với nàng trước. Bất quá nể mặt Trịnh thị vừa là biểu tỷ vừa là Quý phi, bình thường Tề Mẫn cũng không so đo với nàng.

Cho dù tạm thời không có con, nhưng Trịnh Quý phi có Trịnh Thái hậu làm chỗ dựa, cũng đang nắm giữ quyền hành trong hậu cung, dần dần đã tự coi mình là Hoàng hậu của Minh đế, hoàng tẩu chính thức của Tề Mẫn, cho nên cảm thấy ngang hàng với Tề Mẫn là đương nhiên. Thấy Tề Mẫn gật đầu với mình, nàng cũng chỉ gật đầu lại, cười, chứ không cúi người hành lễ.

Ánh mắt Minh đế nhìn hoàng muội từ nhỏ đã rất yêu thương có một chút nhu hòa. Nhưng thấy cách làm của Trịnh Quý phi, trong mắt hiện lên vẻ không vui, bất quá cũng không biểu lộ ra mặt, chỉ liếc nhìn sang Trịnh Thái hậu đang hơi trầm mặt với Trịnh Quý phi, khóe môi hơi cong lên mang theo thâm ý.

“Hoàng muội miễn lễ.” Minh đế nói, quan sát dung nhan xinh đẹp hồng hào của Tề Mẫn, gật đầu khen ngợi: “Đằng Kỳ Sơn là người tốt, xem ra trẫm không cần hỏi tội hắn.”

Hai má Tề Mẫn ửng đỏ lên, rốt cuộc cũng lộ ra vẻ yêu kiều của tiểu nữ nhi, quá xấu hổ nên sẵng giọng: “Hoàng huynh!”

Minh đế cười, vẻ lạnh lùng trên mặt biến mất, thanh nhã tuấn dật. Hắn chỉ là tiểu đông tây trong lòng Tề Mẫn: “Đây chính là tiểu ngoại sanh của ta?” Đăng bởi: admin

4
Xem
Chương 4Chương 4 02/04/2017
5
Xem
Chương 5Chương 5 02/04/2017
6
Xem
Chương 6Chương 6 02/04/2017
7
Xem
Chương 7Chương 7 02/04/2017
8
Xem
Chương 8Chương 8 02/04/2017
9
Xem
Chương 9Chương 9 02/04/2017
10
Xem
Chương 10Chương 10 02/04/2017
11
Xem
Chương 11Chương 11 02/04/2017
12
Xem
Chương 12Chương 12 02/04/2017
13
Xem
Chương 13Chương 13 02/04/2017
14
Xem
Chương 14Chương 14 02/04/2017
15
Xem
Chương 15Chương 15 02/04/2017
16
Xem
Chương 16Chương 16 02/04/2017
17
Xem
Chương 17Chương 17 02/04/2017
18
Xem
Chương 18Chương 18 02/04/2017
19
Xem
Chương 19Chương 19 02/04/2017
20
Xem
Chương 20Chương 20 02/04/2017
21 - 4041 - 6061 - 8081 - 100
101 - 102

Hận Này Dằng Dặc Mãi Không Nguôi

tinybook tinybook
Hận Này Dằng Dặc Mãi Không Nguôi
Hận Này Dằng Dặc Mãi Không Nguôi, nhưng nguyên văn tên tác phẩm là “Thử hận miên miên vô tuyệt kỳ”, là một câu thơ trong bài Trường hận ca của Bạch Cư Dị

Truyện tiểu thuyết này hứa hẹn sẽ mang lại những xúc cảm đầy thú vị cho bạn đọc. Lần gần nhất Úc Trữ công chúa hồi kinh là vào đầu mùa tuyết năm Long Khánh 17. Trận tuyết năm ấy rất lớn, nhưng bên ngoài cung Cảnh Đức, tuyết lại không ngập đến mắt cá chân. Đêm xuống, gió ngừng thổi, ánh trăng sáng rực mà lạnh lẽo, nhắm mắt cũng có thể cảm nhận được tuyết dần rơi xuống từ đầu cành cây, những bông tuyết nhỏ xíu lạnh giá lặng lẽ rơi ở đó, hoàn toàn đối lập với những âm thanh vội vã, chói tai chốn thâm cung. Bên ngoài loáng thoáng truyền đến những tiếng bước chân đạp trên tuyết, từ đầu bên này đến đầu bên kia, rồi lại chậm rãi dạo bước từ đầu bên kia đến đầu bên này, giống như đang lưu luyến thứ gì đó ở đấy, cứ chần chừ không đi.

Hãy đọc truyện và thưởng thức nhé.

Hắc Xà Truyền Kì

tinybook tinybook
Hắc Xà Truyền Kì
Truyện [Thập Nhị Yêu Tinh Hệ Liệt] Bộ 5 Hắc Xà Truyền Kì của tác giả Lê Hoa Yên Vũ là một câu truyện đam mỹ cổ trang, hài, tiểu thuyết full, nhất thụ nhất công, HE.

Một ngàn năm trước, truyện kể rằng có mười hai con yêu tinh từ bốn phương tám hướng đến ẩn cư trong núi. Chúng đều nhận ra núi này linh khí sung túc, linh mạch hội tụ, tu hành nơi đây thì thật là tốt. Để có thể độc chiếm linh mạch núi Vụ Ẩn, 12 con yêu tinh quyết vung tay, thẳng chiến với thiên hôn địa ám nhật nguyệt vô quang.

Cước Đạp Lưỡng Thuyền

tinybook tinybook
Cước Đạp Lưỡng Thuyền
Truyện Cước Đạp Lưỡng Thuyền của tác giả Tiểu Hắc Hử thuộc thể loại tiểu thuyết hay, 3p (nhất thụ lưỡng công ), đô thị tình duyên, bá đạo ôn nhu công (cả hai anh) x khả ái ôn nhuận thụ, công độc chiếm dục siêu cường, HE (hình như có cả ngược thì phải).

Khi xem truyện hay này, người đọc sẽ tưởng chừng như cuộc sống tân sinh đáng ra phải muôn màu muôn vẻ. Vậy nếu vào một trường đồng tính luyến ái thì sao? Hạ Nguyệt Quang chỉ có thể tự cầu phúc! Bị bạn học khi dễ, bị thú dữ sà vào, tất cả đều là nhỏ nhoi. Đáng thương nhất là trăm phương ngàn kế che dấu mỹ mạo, mong có được một cuộc sống kiện toàn. Vừa mới nhập học sẽ không vinh dự lên đầu đề tờ lá cải của trường!

Một viên kim cương đẹp trai thôi đã khiến cậu không chịu nổi rồi. Lại một viên cương đẹp trai khác thì… Hạ Nguyệt Quang chỉ có thể câm nín, dũng cảm đột phá hàng rào tâm lý. Chính là tưởng một chọi một thể nghiệm tình yêu ngọt ngào,

Tra Công Biến Trung Khuyển | Từng Đóa Bọt Nước

tinybook tinybook
Tra Công Biến Trung Khuyển | Từng Đóa Bọt Nước
Truyện Tra Công Biến Trung Khuyển | Từng Đóa Bọt Nước của tác giả Tĩnh Chu Tiểu Yêu là một tiểu thuyết full thuộc thể loại đam mỹ ngược tra công văn, chủ thụ, thể thao, hiện đại, thanh mai trúc mã, thiên chi kiêu tử, tra công hung bạo sau biến thê nô công x chết tâm tuyệt tình sau dốc lòng vì nhân sinh thụ, 1×1, HE.

Sau thế vận hội Olympic, Văn Hạo đuổi theo nam thần kêu ngạo đến nước Mỹ. Sau tiệc khánh công, Cung Trình đang say rượu sợ đến tỉnh cả người, vội vàng chạy đến Mỹ truy thê. Văn Hạo mặt mày hòa nhã nhìn hắn: “Chuyện chúng ta đã sớm kết thúc rồi, tôi cũng đã bỏ qua tất cả, anh cũng đừng có níu kéo quá khứ nữa, được không?”

Mời bạn cùng theo dõi truyện hot này.

Faar - Thành Phố Mất Tích

tinybook tinybook
Faar - Thành Phố Mất Tích
Tóm tắt nội dung truyện Truyện Faar - Thành Phố Mất Tích, chuyện tiểu thuyết nói về một đám thanh niên đang đi du ngoạn tới một thành phố nhưng khi cả đám nhìn thì chẳng có gì ngoài nước.

Bọn họ đang ở giữa đại dương, không một chút dấu hiệu nào của đất trong tầm mắt, có nghĩa là không may, thì vụ này quả thật là rất nhọ. Một lãnh địa toàn nước, một thế giới thanh bình. Một thiên đường của sự sống đang cận kề với thảm họa hủy diệt.

Một lữ khách đau đớn, một bí ẩn về thành phố bị mất tích trong truyền thuyết. Liệu rằng bọn họ có thể giải đáp được những khuất mắt đó... đừng tò mò nữa, hãy đọc truyện sẽ rõ thôi.

Mackenzie's Pleasure

tinybook tinybook
Mackenzies Pleasure
Tóm tắt nội dung truyện Truyện Mackenzie\'s Pleasure, chuyện tiểu thuyết hay nói về một chàng trai có mối tình yêu thầm lặng một nàng công tước nhưng chỉ ố giấu trong lòng không dám nói ra.

Truyện online còn ngỡ anh đã những tưởng cô chỉ là một cô tiểu thư nhà giàu đỏng đảnh, nhưng trái lại sự dũng cảm ngoan cường của cô lại đã thu hút anh. Cuộc giải thoát thành công, cô được đưa về nhà dù anh thì bị bắn và được đưa về bệnh viện điều trị.

Nhưng có thực sự đó là kết thúc, còn rất nhiều bí ẩn mờ ám, chân dung kẻ thực sự đứng đằng sau chủ mưu vụ bắt cóc vẫn chưa lộ diện, và liệu có phải chính người cha thân yêu của cô cũng dính vào vụ này không.

Mua Nam Thê

tinybook tinybook
Mua Nam Thê
Truyện Mua Nam Thê của tác giả Lão Miêu là một truyện hot đam mỹ cổ trang, cường công nhược thụ, nhất thụ nhất công, ngược tâm, HE.

Tiếng chiêng trống cùng tiếng pháo rền vang nhắc nhở người trong kiệu hoa: Hôm nay là ngày nàng xuất giá. Khăn voan đỏ thẫm. Không tự giác lại cầm chiếc khăn trong tay giảo một vòng, Lục Vũ Sinh thật sự sợ hãi. Nguyên nhân? Bởi vì tân nương tử trong kiệu hoa — cũng là Lục Vũ Sinh hắn — là một nam nhi lang!

Ha ha, lại nói tiếp đủ kinh thế hãi tục. Khi đó không thể so với thế kỷ hai mươi mốt, đồng tính luyến ái có thể đến Châu Âu kết hôn, Đường triều tuy là thời kì cực thịnh trong lịch sử Trung Quốc, không khí mở ra, dưỡng nam sủng cùng giữ độc quyền về nam sắc Câu Lan kỹ viện cũng rất thông thường, nhưng còn cưới một nam thê thì…?! Huống chi nam nhân này vẫn là dùng tiền mua về……

Mời bạn theo dõi tiểu thuyết hay nhất này.

Vinh Khô Hoa Niên

tinybook tinybook
Vinh Khô Hoa Niên
Tóm tắt nội dung truyện Vinh Khô Hoa Viên, một đời sống không trọn vẹn, không có bất cứ thứ gì, tình thương hay cuộc sống chân chính, khi chết đi lại trở thành Ngũ hoàng tử Đại Hạ quốc, nhưng là một hoàng tử không ai biết, từ lúc sinh ra đã ở trong lãnh cung tồi tàn hẻo lánh, đến cả cái tên cũng không có, hắn tự lấy tên kiếp trước làm tên cho bản thân mình.

Một ngày nọ, lúc hắn năm tuổi, Hoàng cung do động đất mà sụp đổ, lãnh cung cũng bị tàn phá, hắn nhờ đó mà thoát được khỏi chiếc lồng kềm kẹp mình. Nhưng hiện tại, hắn lại tự hỏi bản thân… Hắn có còn nơi nào để về ư?

Lưu lạc một thời gian, một lần sơ ngộ tình cờ, hắn được nhận vào làm thư đồng của Phó Hòa Cẩn ở Phó phủ. Sau đó gặp gỡ, được Hoàng đế thừa nhận đón về. Hắn trở về Hoàng cung, trở về thân phận Ngũ hoàng tử của mình, gặp gỡ huynh đệ thân sinh, nhận ơn sủng của phụ hoàng, hết thảy khiến cho người người đều nhận định hắn là kẻ Hoàng đế tối sủng.

Là truyện tiểu thuyết cổ đại hứa hẹn thú vị, mời các bạn cùng tiếp đọc đón đọc truyện và tìm hiểu về câu chuyện dưới ngòi bút của Nhĩ Duy Hoa.

Biên Thành Phiến Mã

tinybook tinybook
Biên Thành Phiến Mã
Truyện Biên Thành Phiến Mã của tác giả Dịch Nhân Bắc là một truyện hay đam mỹ, nhất công nhất thụ, ngược luyến, HE. Phiến Mã, một thành nhỏ gần biên ải. Không chỉ hỗn loạn, mà còn nghèo.

Có anh chàng dân đen tên Hà Thủ Căn chỉ mong được yên ổn làm thợ mộc cả đời. Song lại thuận tay cứu tên trộm đánh cắp đồ của mình, để rồi từ đó về sau trở thành món “đồ chơi trong túi” tiểu lưu manh Thư Tam Đao. Chuyện đời khó đoán, dưới sự tôi luyện của tháng năm, thiếu niên đùa giỡn dân nam nhà lành thuở nào nay lớn lên thành một… lão, đại, lưu, manh luôn ôm hận không dê được Căn Tử ca nhà hắn!

Mời bạn thưởng thức tựa tiểu thuyết full hấp dẫn này.

Tình Trọng

tinybook tinybook
Tình Trọng
Truyện [Thập Nhị Yêu Tinh Hệ Liệt] Ngoại Truyện 17: Tình Trọng của tác giả Lê Hoa Yên Vũ là một câu truyện đam mỹ, tiểu thuyết cổ đại. Trốn ra sát thủ cốc để đào hôn, cũng không né được tên theo đuổi không bỏ này.

Dư Khinh dù như thế nào cũng không nghĩ tới, tên tử triền thối nát kia chơi chiêu kể lể với mình lại hữu hiệu. Hay là nói, Vô Biên kia quả thực cũng có chút mị lực, cho nên mình lâu ngày sinh tình ? Được rồi, dù nguyên nhân như thế nào cũng không quan trọng, truyện quan trọng là… mình đối với hắn thật sự đã có tình cảm sâu đậm.

Nhất là khi ở trong đếm của con tê tê Hồng Y kia, nơi đã xảy ra chuyện tu yêu. Sau đó lại cứu con kỳ lân bị chồng bỏ, một mình sinh con, thì tình cảm này đã không thể vứt bỏ.

Con Ma Trong Tấm Gương

tinybook tinybook
Con Ma Trong Tấm Gương
Tóm tắt nội dung truyện Truyện tiểu thuyết hiện đại Con Ma Trong Tấm Gương mở màn trong lòng mỗi người đều có một nội tâm sâu sắc nhưng mấy khi chúng ta biết điều tiết nó, thậm chí còn hiểu sai nội hàm đó dẫn đến thành tâm ma.

Tâm ma trong lòng mỗi người đều là do tự mình tạo ra, nếu không có sự tác động từ phía bên ngoài thì chúng ta sẽ gột rửa được tâm niệm không còn muốn bon chen với đời. Chúng ta thường bị tâm ma điều khiển mình khiến chúng ta đi sai đường lạc lối.

Nếu chúng ta biết đi đúng đường, thì tự khắc sẽ có được một tương lai sáng lạng không còn bị tâm ma quấy nhiễu nữa.

Đừng bỏ qua tựa truyện hay này, vì còn nhiều điều bất ngờ đang chờ đón bạn đọc phía trước và Thần Bí Lão Công Không Thấy Mặt sẽ là tựa truyện thay thế đáng đọc nhất hiện nay.

Thế Sự Vô Thường

tinybook tinybook
Thế Sự Vô Thường
Truyện [Chí Ái Tiểu Quỷ Hệ Liệt] Bộ 2 Thế Sự Vô Thường của tác giả Bunny là một câu truyện thuộc thể loại truyện Đam mỹ, huyễn huyền, tiểu thuyết hay, nhất công nhất thụ.

Đồn rằng, Thường Lập con trai độc nhất Thường gia – lão bản giàu nhất vùng. Không hiểu trêu hoa ghẹo nguyệt thế nào lại làm cho thiên kim tiểu thư Mạc gia đầy quyền thế mang thai. Mạc gia yêu cầu lập tức thành thân, thế nhưng vẫn còn lưu luyến những khóm hoa Thường Lập như thế nào lại đồng ý? Thà chết không nhận. Họa đến trước cửa, thương thảo lai thương thảo khứ, nhất tha tái tha (bàn luận tới bàn luận lui), đem lợi ích cân đong. Cuối cùng, truyện bất ngờ hơn khi Thường gia quyết định hôn sự này.

Mê Hoặc Đích Ngưu Lang

tinybook tinybook
Mê Hoặc Đích Ngưu Lang
Truyện Mê Hoặc Đích Ngưu Lang của tác giả Bạch Vân là câu truyện hiện đại đô thị, tiểu thuyết hay nhất, nhất công nhất thụ, cường công bình thường thụ, ngược tâm (một chút xíu), HE.

Ngưu lang đứng đầu bảng của HEAVEN CLUB,trong từ điển của Lạc Thần Hi chưa từng tồn tại chữ \"Ái\". Nhưng mà, sau khi gặp được nam nhân kia, thế giới của hắn lại bắt đầu dao động. Mời các bạn cùng theo dõi truyện hay để tiếp tục khám phá.

Kill And Tell

tinybook tinybook
Kill And Tell
Tóm tắt nội dung truyện Truyện Kill And Tell, truyện tiểu thuyết hay nói cô vẫn còn đau đớn vì sự qua đời đột ngột của mẹ, cô sững sờ khi nhận được bưu phẩm có chứa quyển sổ tay bí mật của người cha vốn đã bỏ mẹ con cô ra đi từ ngay sau khi trở về từ cuộc chiến tranh Việt Nam.

Rồi sau đó lại một cú điện thoại gây choáng váng khác rằng bố cô đã bị giết, và rồ thám tử anh thấy có điều gì đó trong vụ giết người đàn ông vô gia cư không bình thường chút nào, đặc biệt là sau khi anh gặp cô con gái của nạn nhân.

Họ cùng nhau khám phá ra một truyện bí ẩn khủng khiếp về hậu trường chính trị, những âm mưu đen tối của quyền lực, giết người và đối mặt với tên sát nhân, kẻ đã bất chấp tất cả để lấy được bí mật trong tay cha cô.

Hồng Ảnh Tuyết Ngân

tinybook tinybook
Hồng Ảnh Tuyết Ngân
Truyện Hồng Ảnh Tuyết Ngân của tác giả Ngọc Ẩn là một câu truyện ngôn tình đam mỹ, đoản văn, tiểu thuyết hay, cổ trang, giang hồ, nhất thụ nhất công, ngược, HE.

Đêm, trời đất tối đen như mực, không gian u ám khiến con người ta hít thở không thông. Tuyết trắng tái nhợt rơi không bờ bến, vùi lấp hết thảy. Truyện hay hé lộ một hắc y nhân bước đi trong đêm tối, tay gắt gao siết lấy một chiếc hộp, cảnh giác đưa mắt nhìn tứ phía. Đêm tuyết yên tĩnh tới mức hắn dường như nghe được cả tiếng tim đập nhanh đến dị thường của chính mình. Trực giác mách bảo cho hắn biết, vốn dê không dễ chọc, nguy hiểm đang tới gần.

Ky Luyến Vân Tiêu

tinybook tinybook
Ky Luyến Vân Tiêu
Truyện [Thích Cố Đồng Nhân] – Ky Luyến Vân Tiêu thuộc thể loại Thích Cố Hiện đại văn, có H, tiểu thuyết, HE. “Nghiêm!” Khẩu hiệu uy nghiêm vang lên, hai hàng người nhanh chóng thẳng hàng trên bãi tập. Trước ngực là bảng hiệu sáng lấp lánh: ACI – Hoa Hàng Quốc Tế.

Đúng vậy, công ty hàng không lớn nhất nước, Hoa Hàng Quốc Tế, cứ bốn năm một lần lại tiến hành thực tập cho tân phi công. Huấn đạo viên Lý Linh trong truyện hot này nhìn mười lăm sinh viên xuất sắc, không khỏi cảm thán, tuổi trẻ thật là tốt!

Tàn Tro

tinybook tinybook
Tàn Tro
Tóm tắt nội dung truyện Truyện Tàn Tro của tác giả Vi Quân thuộc thể loại tiểu thuyết đam mỹ hiện đại, ngược tâm, nhất công nhất thụ. niên hạ công....

Truyện nói về nhân vật Cố Viêm là một đứa trẻ cô độc, ba mẹ hôn nhân bất hòa, anh họ đối xử bạo lực, cho đến một ngày người đó vươn đôi tay ra mang đến hơi ấm cho Cố Viêm như tình thương của ba mẹ, như tình thân của anh em. Một thứ tình cảm khó hiểu được nhen nhóm nhưng lại vì bí mật của người đó mà tàn lụi.

Cố Viêm thề, hắn nhất định phải kiếm thật nhiều tiền để chứng minh hắn có thể cho người đó một cuộc sống tốt đẹp.

Một người là Viêm (lửa) một người là Tàn (tro) đã biết là sẽ bị thiêu cháy nhưng vẫn cố chấp lao vào có phải là rất khờ dại, có phải không thể dứt nhau Cả Đời?

Đơn Giản Yêu Hận

tinybook tinybook
Đơn Giản Yêu Hận
Tóm tắt nội dung truyện Truyện Đơn Giản Yêu Hận của tác giả Lam Lâm thuộc thể loại tiểu thuyết hiện đại đô thị, nhẹ nhàng, nhất thụ nhất công, HE...Truyện nói về châu chuyện tình yêu của cặp đôi Chiêm Lạc với Ôn Đình Vực.

Y chợt nhớ đến thời sinh viên rỗi rãi không có việc gì làm, giúp Ôn Đình Vực khắc mấy con dấu chẳng chút giá trị pháp lí, trong số đó y thích nhất con dấu “Đơn giản yêu hận”. Y sớm đã thấu hiểu mọi thứ trên đời này, cho dù là ai đi chăng nữa, chung quy vẫn chẳng thể thoát khỏi bốn chữ ấy.

Y vốn dự định thoát khỏi vòng tròn này, nhưng rồi chính bản thân mình lại cam tâm tình nguyện nhảy vào. Làm một người bình thường, thực ra cũng không có gì là không tốt.Càng bình thường, lại càng hạnh phúc.

Liệu y có thoát khỏi được 4 chữ mà chính y đã khắc lên con dấu đó không? Mời mọi người cùng khám phá, hoặc điểm qua Vợ Quan, một tác phẩm hay bạn không nên bỏ qua.

Tiểu Cv Cùng Võng Phối Tổng Công

tinybook tinybook
Tiểu Cv Cùng Võng Phối Tổng Công
Truyện Tiểu CV Cùng Võng Phối Tổng Công của tác giả Tịch Tĩnh Thanh Hòa là một truyện đam mỹ tiểu thuyết hiện đại, 1 x 1, HE, võng phối bối cảnh, vườn trường, ngọt ngào cổ điển, tình hữu độc chung, hoa quý mùa mưa.

Tiểu CV Tiếu Trì gặp được tổng công đại nhân vạn năm của giới võng phối đã cùng cậu hợp tác qua vài bộ kịch truyền thanh đam mỹ. Đọc truyện sẽ thấy tổng công đại nhân hóa ra chính là học trưởng khoa vật lý ở đại học + “nam hậu” (2) + xã trưởng tổ kịch Tề Úy. Tiểu CV thầm mến tổng công hai năm, vì thế nhịn không được mà chạy đến tổ kịch báo danh để thỏa lòng thầm mến. Hơn nữa, cậu quyết định sẽ tìm một cơ hội tốt —– đi, bày, tỏ!

Bởi Vì Ta Yêu Ngươi

tinybook tinybook
Bởi Vì Ta Yêu Ngươi
Truyện Bởi Vì Ta Yêu Ngươi của tác giả Trúc Nhược là một trong những tiểu thuyết hay nhất thuộc thể loại đam mỹ cổ trang, cung đình, nhất thụ nhất công, đại thúc thụ, ngược luyến, sinh tử, HE. Hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn đọc nhiều điều thú vị. Gió Nhược U cốc mãi mãi thổi, phảng phất từ trước. Nhưng hết thảy đều đã thành khoảng không, thời gian không thể quay về, tâm không thể quay về.

Đây tất cả đều là ta tự mình tạo thành cùng người không biết đường nào muốn trách muốn trách cũng chỉ có thể tự trách mình hết lần này tới lần khác đứa ngốc mới yêu người không nên yêu, đây cấm kỵ ái đã định trước kết cục bi thương của ta. Bi thương sao? Có thể đi, nhưng không hối hận, chí ít ta còn có ngươi, bảo bối của ta!

Mời các bạn cùng đón đọc truyện nhé.
tinybook Kho Sách
Chat