Trọng Sinh Chi Đích Trưởng Ung Chủ Chương 3 Chương 3

 Trọng Sinh Chi Đích Trưởng Ung Chủ
Tác giả: Nhã Mị
Thể loại: Tiểu thuyết
Nguồn: Tonghopdammyhoan
Số chương: 102
Lượt xem: 8861
Tóm tắt nội dung:
Chương 3 Chương 3
Tổng số chương: 102
1 - 20
TênChươngQuyểnNgày
1
Xem
Chương 1Chương 1 02/04/2017
2
Xem
Chương 2Chương 2 02/04/2017
3
Xem
Chương 3Chương 3 02/04/2017
CHƯƠNG 2

Lần Đầu Gặp Mặt Hoàng Cữu (1)

Từ Tiệp dư vừa mới mơ đẹp được một nửa, đã bị tiếng khóc bất ngờ này làm cho tỉnh mộng.

Tuy rằng tiểu anh nhi trong lòng mới chỉ sinh ra được một tháng, nhưng khí lực giãy giụa dùng cả tay cả chân cũng không hề nhỏ, khiến cho Từ Tiệp dư sợ đến mức lúng ta lúng túng bế bé.

Tề Mẫn lộ ra thần sắc vừa tức giận vừa đau lòng, bước vội lên trước đón lấy tiểu tổ tông này, vỗ nhẹ dỗ dành. Quả nhiên chỉ một lát sau, tiếng khóc của tiểu đông tây đã từ từ dừng lại.

“Ai ya, đúng là thần kỳ…” Trịnh Thái hậu nói, ra hiệu cho Tề Mẫn đưa tiểu đông tây cho bà.

Tề Mẫn nói: “Mẫu hậu, người đừng trêu chọc Việt Nhi nữa, cẩn thận nó không nghe lời nữa đâu!”

Trịnh Thái hậu thấy mới mẻ vô cùng, không để ý tới Tề Mẫn, “cướp” lại Tiểu A Việt để bế. Tiểu nhân nhi được chuyển cho người khác bế, mở to mắt nhìn Trịnh Thái hậu như đã nhận ra là ai, hơn nữa còn nhận ra rất nhanh, lại tiếp tục kêu bi ba bi bô rồi tự mình chơi đùa, không hề ầm ĩ giống như vừa rồi ở trong lòng Từ Tiệp dư.

“Thật là một đứa trẻ ngoan!” Trịnh Thái hậu cười tươi khen ngợi.

Tề Mẫn nói: “Có lẽ là một đứa trẻ rất biết phân biệt, hiểu được ai thật sự yêu thương nó!” Toàn thân nàng đều là vẻ vui mừng từ ái của người làm mẹ.

Trịnh Thái hậu nhìn thấy trên dung nhan thiếu nữ nhu mỳ hồn nhiên của ái nữ có thêm mấy phần trưởng thành quyến rũ, mặt mày rạng rỡ, trong lòng vui mừng. Quả nhiên gả nữ nhi đến phủ An Quốc công là quá đúng rồi.

“Mặt mũi có năm phần giống con, diện mạo rất đẹp.” Trịnh Thái hậu yêu thương sờ hai má non nớt của Tiểu A Việt, ôn nhu nói.

“Mẫu hậu, đứa trẻ này lớn rất nhanh, mỗi ngày một dáng vẻ, hầu như nhi thần đã nhìn qua hết rồi.” Tề Mẫn nói.

Trịnh Thái hậu và Tề Mẫn lại thân thiết nói chuyện mấy câu, hoàn toàn không quan tâm đến Từ Tiệp dư đang quỳ ở một bên.

Khoảng chừng một khắc trôi qua, Trịnh Thái hậu mới nâng mí mắt lên, tức giận nói: “Từ Tiệp dư đứng lên đi! Một ngày đại hỉ thế này, ngươi quỳ trông hay lắm sao? Lui sang một bên!”

Từ Tiệp dư ủy khuất trong lòng, nhưng cũng không dám có ý kiến gì, chỉ đành phải nói: “Tạ ơn Thái hậu.”

Trịnh Thái hậu chậm rãi nói: “Trẻ con vô tội, có thể phân biệt thiện ác rõ ràng nhất. Tiểu A Việt của ai gia quả nhiên thiên tư thông minh!”

Trịnh Thái hậu vừa nói xong, sắc mặt Từ Tiệp dư u ám hẳn đi, móng tay cắm sâu vào lòng bàn tay, ngoan ngoãn lùi sang một bên, chấp nhận những ánh mắt chế giễu như có như không của các phi tần khác.

Minh đế không thích thú gì với hậu cung, thậm chí có thể nói là lạnh nhạt, cho nên số lượng phi tần thị quân trong hậu cung không nhiều lắm, tổng cộng cũng chỉ có chín người. Gần đây Từ Tiệp dư xinh đẹp này được đế sủng, số lần được thị tẩm của nàng là nhiều nhất, thậm chí còn vượt qua cả Quý phi có Trịnh Thái hậu làm chỗ dựa, tất nhiên không được Thái hậu yêu thích, bèn nhân cơ hội làm khó một lần.

Tề Mẫn coi như không nhìn thấy Trịnh Thái hậu đang lăng mạ Từ Tiệp dư, hỏi: “Mẫu hậu, sao không thấy Quý phi đâu?”

Sắc mặt Trịnh Thái hậu hơi dịu đi, nói: “Từ Tài nhân trong cung có thai, đã đầy ba tháng. Nàng là người không cẩn thận, không hề phát hiện ra. Lúc bị ngã chảy máu mới thấy sợ, truyền Thái y, Quý phi dẫn người đến thăm.”

Năm nay Minh đế Tề Lược hai mươi tuổi, mới đăng cơ được hai năm, dưới gối tổng cộng có ba Hoàng tử, lần lượt là Trưởng Hoàng tử Tề Minh Diệu do nguyên hậu sinh, năm nay ba tuổi, Nhị Hoàng tử Tề Minh Uyên do Triệu Tiệp dư sinh, năm nay hai tuổi, và Tam Hoàng tử Tề Minh Dũng do Đặng phi sinh, năm nay một tuổi. Những phi tần không có con chỉ có Trịnh Quý phi và Từ Tiệp dư. Ba thị quân khác đều là văn tử khó có con, vẫn chưa hề sinh con. Từ Tài nhân mới được sắc phong là thứ đường muội của Từ Tiệp dư, vốn xuất thân là cung nữ, hầu hạ bên cạnh Từ Tiệp dư, khi Minh đế say rượu ở trong Tê Hà cung của Từ Tiệp dư đã lâm hạnh nàng. Tuy rằng chỉ có một lần, nhưng Từ Tài nhân này cũng là người có phúc, có thai rất nhanh, hiện giờ đang ở thiên điện Lâm An điện trong Tê Hà cung của Từ Tiệp dư để dưỡng thai.

Trịnh Thái hậu nói Từ Tài nhân không cẩn thận chỉ là nói mát. Có thai ba tháng mà không phát hiện ra? Đúng là thiên đại chuyện hài! Ba tháng đúng lúc để thai nhi ổn định, khi đó mới dám nói ra mới là sự thật! Trịnh Thái hậu chỉ kém không nói thẳng Từ Tài nhân giở tâm kế. Hơn nữa Từ Tài nhân này vốn là cung nữ trong cung của Từ Tiệp dư, có thể che giấu chuyện mang thai kín đáo như vậy, trong đó không thể không có phần của Từ Tiệp dư.

Mọi người đều nói thầm trong lòng Từ Tiệp dư được sủng ái nhưng không sinh được con, vì thế mới mượn bụng của thứ đường muội để sinh con. Dù sao thì Tiệp dư ở trên hàng phi tần mới có tư cách nuôi dưỡng Hoàng tử. Dựa vào quan hệ họ hàng của Từ Tiệp dư và Từ Tài nhân, có lẽ người con thứ tư của Minh đế sẽ được nuôi dưỡng trên danh nghĩa của Từ Tiệp dư. Kể từ đó, những phi tần có địa vị cao trong hậu cung đều có con cái ở bên cạnh, cho dù có một Hoàng tử không phải con ruột của Từ Tiệp dư, nhưng cũng hiển hách hơn Trịnh Quý phi vốn là người có địa vị cao nhất mà không có con.

Trịnh Thái hậu không vui trong lòng, chẳng lẽ để tất cả mọi người nghĩ Quý phi mà bà đích thân lựa chọn cho Minh đế là người không thể sinh con sao?

Dường như Tề Mẫn không nhận ra Trịnh Thái hậu không vui, nói: “Chúc mừng mẫu hậu! Vậy là mẫu hậu lại có thêm một tôn tử! Hoàng huynh không có nhiều con cái, nếu Từ Tài nhân sinh hạ được Hoàng tử, cũng coi như lập công!”

Sắc mặt Trịnh Thái hậu hòa hoãn hơn. Nói đến nói đi, dù Minh đế không tốt đến đâu, cũng là nhi tử ruột của bà, đến bây giờ vẫn luôn tôn kính bà. Bởi vì chuyện của chất nữ Trịnh Quý phi, quan hệ giữa Trịnh Thái hậu và Minh đế không được thoải mái lắm. Nếu hiện giờ còn ghét bỏ ra mặt đối với con của Minh đế, Minh đế sẽ nghĩ thế nào?

Sự tôn quý của Trịnh Thái hậu có được từ Minh đế, chứ không phải Trịnh gia. Chất nữ có thân thiết đến đâu, còn có thể thân thiết hơn nhi tử ruột tôn tử ruột sao?

“Đúng là ý này.” Trịnh Thái hậu hài lòng nhìn nữ nhi của mình, nói: “Truyền ý chỉ của ai gia, Từ Tài nhân có công mang thai, trọng thưởng!” Thấy cung nhân lĩnh mệnh rời đi, Trịnh Thái hậu nói với Từ Tiệp dư đang có sắc mặt không tốt lắm: “Từ Tài nhân là muội muội của ngươi, lại đang dưỡng thai trong cung của ngươi, chăm sóc nàng nhiều một chút. Tất cả phải lấy long tự làm trọng!”

Từ Tiệp dư nhẹ nhàng cúi xuống, cung kính nghe theo: “Tần thiếp xin nghe.” Hai bàn tay dưới tay áo cung trang nắm chặt lại vì không cam lòng.

Người ngoài nghĩ Từ Tiệp dư không sinh được con, vì thế mới mượn bụng của thứ đường muội để sinh con, đây cũng thật là nghĩ oan cho nàng. Nàng là đại Từ thị và Từ Tài nhân là tiểu Từ thị từ nhỏ đã không vừa mắt nhau. Từ gia có hai chi, nhưng lại không ở tách ra. Đại chi là gia chủ, quyền cao chức trọng, nhị chi thì bình thường, chỉ có thể dựa vào đại chi để sống. Đại Từ thị là đích nữ của nhị chi, tiểu Từ thị là thứ nữ của đại chi, tuổi tác hai người xấp xỉ nhau. Bởi vì bối cảnh của nhị chi không bằng đại chi, nên cuộc sống của đại Từ thị là đích nữ của nhị chi không bằng tiểu Từ thị là thứ nữ của đại chi.

Từ gia mạo hiểm tách nhau ra, lần lượt đưa hai đường tỷ muội này vào phủ của Hoàng ấu tử Tề Lược. Nhưng dù như vậy, đại chi chỉ cho một thứ nữ đến, còn nhị chi thì muốn tặng đích nữ duy nhất cho Tề Lược làm thị thiếp. Mà đích nữ của đại chi Từ gia đã ở bên cạnh Trưởng Hoàng tử Tề Quảng, trở thành trắc phi. Có ai ngờ được Trưởng Hoàng tử Tề Quảng mất sớm, cuối cùng đế vị lại rơi vào tay Hoàng ấu tử Tề Lược? Sau này đại Từ thị được Tề Lược yêu thích trở thành Từ Tiệp dư, tiểu Từ thị không được coi trọng, hạ xuống làm cung nữ. Ngay lập tức nhị chi quay sang áp chế đại chi, đại Từ thị hoàn toàn giẫm nát tiểu Từ thị dưới chân, trong lòng đắc ý không ngớt, trong một lúc vui sướng đã để tiểu Từ thị đến bên cạnh mình, để nàng trở thành đầy tớ hầu hạ đường tỷ đích xuất này.

Nhưng không ngờ lại nuôi ra một mối họa lớn! Minh đế lại có thể sủng hạnh tiểu Từ thị, tiểu Từ thị còn mang thai, được phong làm Từ Tài nhân! Nếu đứa trẻ được sinh hạ thuận lợi, phân vị của tiểu Từ thị còn có thể tăng lên một bậc!

Đó là do đại Từ thị thật sự không thể sinh được con, chứ nàng cũng không muốn phải nuôi con của tiểu Từ thị! Huống chi nàng vẫn còn trẻ tuổi, thân thể khỏe mạnh, dựa vào thánh sủng của nàng, ai có thể kết luận nhất định nàng không bao giờ mang thai?

Hiện giờ lại vì một miếng thịt trong bụng tiểu Từ thị, bị đè ép không chịu nổi! Từ Tiệp dư hận đến mức nghiến chặt răng. Nhưng Trịnh Thái hậu đã chỉ đích danh muốn nàng chăm sóc Từ Tài nhân, nếu Từ Tài nhân có bị làm sao, nàng sẽ là người đầu tiên bị hỏi tội! Dù nàng có tâm tư gì cũng không dám manh động, thật sự là kìm nén sắp nội thương đến nơi!

Trịnh Thái hậu không quan tâm suy nghĩ của Từ Tiệp dư đang rối rắm thế nào, nghe thấy nàng trả lời liền phất tay ra hiệu cho nàng lui sang một bên, than phiền với Tề Mẫn: “Không thể bớt lo cho hoàng huynh của con được! Từ khi đại hôn đến giờ đã năm năm, người hầu hạ chỉ có mấy người này. Nói nó nhớ tình cũ, cũng không thấy một tháng đến hậu cung mấy lần…” Cho dù Từ Tiệp dư đang được sủng ái, một tháng cũng chỉ đến chỗ nàng bốn, năm lần.

Ngoại trừ Trịnh Quý phi và Trịnh Thái hậu ra, những phi tần thị quân khác có thể gặp mặt Minh đế một tháng một lần đã là rất giỏi.

Các phi tần thị quân ở đây nghe thấy Trịnh Thái hậu nói vậy, sắc mặt đều ngượng ngùng đi.

Tề Mẫn nói: “Năm sau có đợt tuyển tú ba năm một lần, không phải hoàng huynh không từ chối sao? Mẫu hậu không cần lo lắng.”

Trịnh Thái hậu nói: “Quả thật trong hậu cung này cần một vài khuôn mặt mới mẻ, bây giờ lãnh lãnh thanh thanh, ai gia nhìn cũng thấy không hay.” Nếu Trịnh Quý phi không giữ được Minh đế, Trịnh gia vẫn còn những nữ tử khác. Bà vẫn còn những chất nữ khác.

Tề Mẫn cười chứ không đáp. Một Công chúa hoàng gia đã xuất giá như nàng, sao có thể không biết xấu hổ vào chỉ chỉ trỏ trỏ vào hậu cung của hoàng huynh chứ?

Bất quá Trịnh Thái hậu cũng rất vừa lòng khi nữ nhi hiểu chuyện thức thời. Bà đã có cách, không cần Tề Mẫn nói nhiều nữa.

“Cái gì cũng thấy không hay?”

Đột nhiên một giọng nói tao nhã trầm thấp vang lên.

Minh đế Tề Lược mặc long bào minh hoàng từ từ đi tới. Thiên tử thiếu niên vừa tròn hai mươi tuổi này kế thừa vóc dáng oai hùng rắn rỏi của Hưng đế và dung mạo tú lệ của Trịnh Thái hậu, mắt phượng hẹp dài, lông mi đen rậm, khi cười thì tao nhã lịch sự, tuấn mỹ bất phàm, lúc không cười thì lạnh lùng cao quý, không giận mà uy. Tuy rằng hắn mới chỉ đăng cơ được hai năm, nhưng dần dần đã trở thành một đế vương đạt tiêu chuẩn, cảm xúc càng lúc càng nội liễm, tâm tư càng lúc càng khiến người ta không thể đoán được.

Đằng sau hắn là một nữ tử mặc cung trang màu hồng, mi dài mắt đẹp, đoan trang động lòng người, trên mặt luôn mang theo nụ cười, bất quá có thể nhìn ra có chút gắng gượng. Nàng chính là chất nữ của Trịnh Thái hậu, biểu muội của Minh đế, hiện giờ là Trịnh Quý phi, nắm giữ phượng ấn trong hậu cung.

Thấy Minh đế và Trịnh Quý phi đi vào, những phi tần thị quân khác vội vàng cúi xuống hành lễ.

Minh đế dẫn theo Trịnh Quý đến thỉnh an Thái hậu, phất tay ra hiệu cho các phi tần thị quân đứng lên.

Tề Mẫn thỉnh an với Minh đế: “Hoàng huynh bình an!” Còn với Trịnh Quý phi thì chỉ gật đầu.

Thân là Công chúa tôn quý nhất của Nguyên Trưng triều, địa vị của Tề Mẫn còn cao hơn cả Trịnh Quý phi, theo đạo lý thì Trịnh Quý phi phải hành lễ với nàng trước. Bất quá nể mặt Trịnh thị vừa là biểu tỷ vừa là Quý phi, bình thường Tề Mẫn cũng không so đo với nàng.

Cho dù tạm thời không có con, nhưng Trịnh Quý phi có Trịnh Thái hậu làm chỗ dựa, cũng đang nắm giữ quyền hành trong hậu cung, dần dần đã tự coi mình là Hoàng hậu của Minh đế, hoàng tẩu chính thức của Tề Mẫn, cho nên cảm thấy ngang hàng với Tề Mẫn là đương nhiên. Thấy Tề Mẫn gật đầu với mình, nàng cũng chỉ gật đầu lại, cười, chứ không cúi người hành lễ.

Ánh mắt Minh đế nhìn hoàng muội từ nhỏ đã rất yêu thương có một chút nhu hòa. Nhưng thấy cách làm của Trịnh Quý phi, trong mắt hiện lên vẻ không vui, bất quá cũng không biểu lộ ra mặt, chỉ liếc nhìn sang Trịnh Thái hậu đang hơi trầm mặt với Trịnh Quý phi, khóe môi hơi cong lên mang theo thâm ý.

“Hoàng muội miễn lễ.” Minh đế nói, quan sát dung nhan xinh đẹp hồng hào của Tề Mẫn, gật đầu khen ngợi: “Đằng Kỳ Sơn là người tốt, xem ra trẫm không cần hỏi tội hắn.”

Hai má Tề Mẫn ửng đỏ lên, rốt cuộc cũng lộ ra vẻ yêu kiều của tiểu nữ nhi, quá xấu hổ nên sẵng giọng: “Hoàng huynh!”

Minh đế cười, vẻ lạnh lùng trên mặt biến mất, thanh nhã tuấn dật. Hắn chỉ là tiểu đông tây trong lòng Tề Mẫn: “Đây chính là tiểu ngoại sanh của ta?” Đăng bởi: admin

4
Xem
Chương 4Chương 4 02/04/2017
5
Xem
Chương 5Chương 5 02/04/2017
6
Xem
Chương 6Chương 6 02/04/2017
7
Xem
Chương 7Chương 7 02/04/2017
8
Xem
Chương 8Chương 8 02/04/2017
9
Xem
Chương 9Chương 9 02/04/2017
10
Xem
Chương 10Chương 10 02/04/2017
11
Xem
Chương 11Chương 11 02/04/2017
12
Xem
Chương 12Chương 12 02/04/2017
13
Xem
Chương 13Chương 13 02/04/2017
14
Xem
Chương 14Chương 14 02/04/2017
15
Xem
Chương 15Chương 15 02/04/2017
16
Xem
Chương 16Chương 16 02/04/2017
17
Xem
Chương 17Chương 17 02/04/2017
18
Xem
Chương 18Chương 18 02/04/2017
19
Xem
Chương 19Chương 19 02/04/2017
20
Xem
Chương 20Chương 20 02/04/2017
21 - 4041 - 6061 - 8081 - 100
101 - 102

Thiên Hạ Đệ Nhất Sủng

tinybook tinybook
Thiên Hạ Đệ Nhất Sủng
Tác giả Vũ Duy đã cho ra đời câu truyện Thiên Hạ Đệ Nhất Sủng là một câu truyện thuộc thể loại 1×1, xuyên không và phản xuyên không, cổ trang, thanh thủy văn, điềm văn, tiểu thuyết, HE.Tô A Ly, nam, mười bảy tuổi.

Hắn một tiểu tử có khuôn mặt đáng yêu thực chất hắn chính là truyền nhân võ đạo thế gia. Mặc kệ là Hàng Long Thập Bát Chưởng, hay là phật sơn vô ảnh chân, tín thủ nhặt ra, không tại lời hạ. Truyện không chỉ có như thế, hòa khí đạo, nhu đạo, kiếm đạo,quyền đạo, tất cả đều luyện quá. Có thể này ma nói, chỉ cần cùng võ đạo có quan hệ đích thứ, Tô A Ly vô sở không tu.

Văn Công Võ Lược Chi Nhị Nhân Duyên Thứ

tinybook tinybook
Văn Công Võ Lược Chi Nhị Nhân Duyên Thứ
Truyện Văn Công Võ Lược Chi Nhị Nhân Duyên Thứ của tác giả Nhược Hề là một câu truyện đam mỹ cổ trang, cung đình, 1-1, tiểu thuyết full, anh tuấn công khả ái thụ, cường-nhược, HE.

Minh Mị bị công chúa khống chế ép đi làm thích khách, bắt hắn ám sát ngự sử đại nhân là 1 việc vô cùng khó khăn ── lại gặp gỡ một người nhìn hắn mà chảy nước miếng, chính là tiểu bạch thỏ Vương gia. Đọc truyện sẽ rõ nhiệm vụ cùng yêu thích đúng là khó cả đôi đường, hắn đến tột cùng là nên hồi báo như thế nào, hay là tiền trảm hậu tấu a?

Những Chuyện Kể Của Beedle Người Hát Rong

tinybook tinybook
Những Chuyện Kể Của Beedle Người Hát Rong
Tóm tắt nội dung truyện Truyện Những Chuyện Kể Của Beedle Người Hát Rong, chuyện tiểu thuyết hay nói về những vị thần tiên với những phép thuật lạ lùng độc đáo chưa từng có từ trước tới nay.

Truyện kể rằng ngày xưa có một ông già phù thủy tốt bụng ưa xài pháp thuật một cách hào phóng và khôn ngoan để giúp ích cho bà con lối xóm. Dân chúng ở chung quanh cách nhiều dặm đường đem những nỗi khốn khó của họ đến tìm ông, và ông già phù thủy vui vẻ khuấy cái nồi lên và mọi thứ đâu vô đó.

Ông phù thủy được mọi người kính mến này sống thọ ơi là thọ, rồi chết, để lại tất cả của cải cho người con trai duy nhất.

Khất Cái Hoàng Đế

tinybook tinybook
Khất Cái Hoàng Đế
Truyện Khất Cái Hoàng Đế của tác giả Đọa Thiên là một câu truyện đam mỹ cổ trang, tiểu thuyết hay nhất, cường công nhược thụ, nhất thụ nhất công. Tham tài là cái chân lý ở đời , yêu tiền vốn không có tội mà !

Hắn – võ lâm “thấp “ thủ Phó Phong Ở núi tuyết Thiên lý nhặt được một gã nam tử gần chết định bụng lợi dụng di thể người này mà giở trò “ bán thân chôn thê”. Ai dè hắn tự nhiên sống lại, cái tên Lý Nguyên Lỗi này không những cướp cá nướng của ta , cướp nụ hôn đầu của ta. Đọc truyện sẽ thấy hắn còn suốt ngày bám theo ta , luôn miệng gọi ta là “ tướng công “. Mà cái vị “thê tử “ này, lại là đương kim Tây Hạ hoàng đế !!

Muốn Thượng Liền Thượng

tinybook tinybook
Muốn Thượng Liền Thượng
Truyện Muốn Thượng Liền Thượng của tác giả Mê Dương là một tựa tiểu thuyết full thuộc thể loại đam mỹ cổ trang, nhất công nhất thụ, kết thúc viên mãn, H (80%). Lão Đại của Thịnh tông vương triều Thịnh Bảo Khánh từ trước đến giờ luôn nghĩ trên đời này hoàng đế là lớn nhất, hoàng đế muốn làm gì thì làm đó.

Nhưng từ khi gặp gỡ cái tên nam nhân vừa thấp hèn hạ lưu vừa đẹp đến vô pháp vô thiên, hoàng đế lão tử cao cao tại thượng Thịnh Bảo Khánh rốt cục hiểu được chính mình thật sự là lầm to mười phần rồi! Đầu tiên, hoàng đế cũng không phải lớn nhất , cái kẻ áp đảo hoàng đế kia mới thật sự lớn nhất.

Tiếp theo, hoàng đế nan vi cũng không phải muốn làm gì thì làm đó, cái tên nam nhân biến thái tính dục siêu cường kia, cư nhiên có thể đối với hoàng đế, hắn nghĩ muốn thượng liền thượng!

Mời các bạn cùng đón tinybook.net nhé.

Hoàng Hôn Huyết Sắc

tinybook tinybook
Hoàng Hôn Huyết Sắc
Truyện: Hoàng Hôn Huyết Sắc

Tác giả: Bất Tất Bất Tất

Thể loại: truyện tiểu thuyết hay

Nội dung truyện online: Nhiệm vụ của Tử thầnLuân Đôn thành phố sương mù.

Người ta nói : “ Trong cuộc đời ngắn ngủi mà lại dong dài này, đáng sợ nhất không phải đối mặt với tử vong mà chính là không có được mong muốn sống……”

Năm 1922, Luân Đôn thành phố sương mù.

Rời xa thời đại Victoria lãng mạn, bóng ma chiến tranh vẫn đang lượn lờ ở thành phố sương mù này.

Khu đông Luân Đôn đối với người dân sinh sống tại đại đô thị này là sự tồn tại bần cùng, xa lạ, dơ bẩn. Dõi mắt nhìn lại vẫn là sương mù, nhưng sương mù nơi này dường như càng tối tăm hơn so với những nơi khác.

Bảy Lần Canh Cửa

tinybook tinybook
Bảy Lần Canh Cửa
Tóm tắt nội dung truyện Truyện Bảy Lần Canh Cửa, chuyện tiểu thuyết hiện đại nói về một cậu thanh niên quay về chốn cũ nơi mà cậu từng sinh sống lúc nhỏ nhưng ai ngờ lần này quay lại thì chỉ còn là một chỗ hoang tàn, xơ xác.

Cậu quay về định ôn lại những hồi ức bởi vì cha mẹ không còn, anh cảm thấy như mất một thứ gì đó rất quan trọng cũng chỉ vì anh quá lo làm không quan tâm gì đến gia đình. Điều quan trọng nhất không phải là tiền mà chính là thân gia đình... đó cũng là một trong những thông điệp mà truyện online muốn gửi gắm.

Gia đình thật sự rất vô giá nhưng khi anh nghĩ ra được điều thiêng liêng đó thì đã quá muộn. Anh chỉ biết ngồi chờ nơi cánh cửa của gia đình hy vọng sẽ giúp anh hiểu được nhiều điều.

Hùng Miêu Viên Viên

tinybook tinybook
Hùng Miêu Viên Viên
Truyện Hùng Miêu Viên Viên của tác giả Duật Dương là một câu truyện thuộc thể loại truyện ngôn tình đam mỹ ấm áp, nhất thụ nhất công, huyền huyễn, tiểu thuyết full, HE, phụ thân Thương Ưng trở về.

Lúc tiểu cha còn là một hồ yêu nhỏ yếu , có lẽ hắn sẽ ngoan ngoãn chờ đợi, nhưng là theo thời gian qua đi, vô tình yêu lực tiểu cha càng ngày càng lớn mạnh, đã không còn phải e ngại nhân loại hoặc là một ít yêu tộc, cho nên lá gan cũng cùng lớn theo, nếu chỉ cần để một mình hắn rãnh rỗi ở nhà, có thể cam đoan một giây trước hắn còn đang ngẩn người, giây tiếp theo khẳng định sẽ đến một nơi nào đó tìm trứng ấp, rõ ràng là một con hồ ly không phải sao? Vì truyện gì cái tính thích ấp trứng đã mấy trăm năm qua vẫn không đổi?

Bạch Trạch

tinybook tinybook
Bạch Trạch
Truyện Bạch Trạch của tác giả Phan Độ là câu chuyện đam mỹ, tiểu thuyết hiện đại đô thị, băng sơn công, ôn nhu thụ, ấm áp văn, HE.

Bạch Trạch là một con người bình thường, có chút học thức nên cầu duyên vì say mê tận tụy với nền y học Trung Quốc.Mãi cho đến khi hắn gặp người nam nhân mang tên gọi Lãnh Tình, hắn nghĩ chính mình cần bình tĩnh thêm.

Bạch Trạch trong truyện cổ tích chính là phụ giúp thánh nhân thống trị thiên hạ, còn hiện tại hắn bên cạnh người nam nhân này, cứ gọi là cái băng sơn đi.Tiểu công lạnh lùng, mặt than, lại có điểm u buồn, tình cảm thiếu hụt.Tiểu thụ thông minh lý trí, thấu hiểu lòng người, rộng lượng bao dung.

Khuynh Thành Song Tuyệt

tinybook tinybook
Khuynh Thành Song Tuyệt
Truyện Khuynh Thành Song Tuyệt của tác giả Thất Mạc Thanh Phàm là một câu truyện đam mỹ cổ phong nhã vận, tiểu thuyết hoàn, nhất thụ nhất công, HE, hơi ngược.

Tương thức như mộng, gió thổi những dòng ký ức xưa dần xa mãi. Tương tri như huyễn, bao nhiêu khí phách còn đọng lại trên người. Nhân hải xuyên lưu, chúng ta chỉ như người quen biết, hoặc là kiếp này nhất định chỉ làm bạn. Thế sự khó liệu, lòng người ai biết được như thế nào, ngày sau gặp lại hãy xem như người xa lạ. Khói sương mịt mù, bao nhiêu truyện khó khăn trước đây của cuộc tình này. Phong tư vẫn thế, nguyện cùng người nắm tay du ngoạn Cửu Châu. Đài cao độc tọa, phiên vân phúc vũ, không phải là điều ta cùng ngươi mong muốn, lại cớ sao cứ phải khuynh tẫn cả cuộc đời này?

Men’S World

tinybook tinybook
Men’S World
Bạn đang đọc truyện Men’S World của tác giả Bích Dao, câu chuyện tiểu thuyết full kể về hai điểm cách nhau ngắn nhất chính là tâm ý. Ta không chút do dự bỏ xuống tạp chí trong tay, hướng hắn đi đến. Nguyên lai, yêu một người có thể buông tha cho giấc mộng du lịch vòng quanh thế giới.

Cam tâm tình nguyện mọi truyện vì hắn dừng lại, cùng hắn hợp diễn một hồi triền miên triền miên, tuần hoàn, khắc khẩu cãi nhau, đùa giỡn phân phân hợp hợp.

Tiền Thế Kim Sinh Hệ Liệt

tinybook tinybook
Tiền Thế Kim Sinh Hệ Liệt
Tóm tắt nội dung truyện Tiền Thế Kim Sinh Hệ Liệt của Triệt Dạ Lưu Hương thuộc thể loại tiểu thuyết viết với bối cảnh Thượng Hải 1930, hắc bang, nhất thụ nhất công, ngược luyến, BE và dang dở....Truyện là một câu chuyện chậm rãi, bi thương khiến người ta rơi lệ.

Cảm xúc rối bời, ta không biết phải nói gì sau khi đọc xong nó. Thượng Hải 1930, một Thượng Hải phồn hoa nhưng... mục rỗng, thối nát với thuốc phiện, súng ống và cất giấu đằng sau nó là những tình yêu bi thương. Yêu, thiên biến vạn hóa vẫn là yêu, nhưng yêu thế nào mới thật sự là yêu? Mọi thứ cứ xoay vòng vòng khiến ta bật hỏi, rốt cục yêu là gì? Tình yêu chờ đợi, tình yêu hận thù, tình yêu áy náy,... rốt cục là ai đúng, ai sai? Hay có chăng là trách, thời cuộc khi đó nhẫn tâm xô đẩy.

Phạm Văn Cổ, Cao Kính ta có thể nói hai người bọn họ khờ không? Ta có thể nói hai người bọn họ thật tàn nhẫn không? Hay ta có thể nói, hai người bọn họ thật tốt không? Tâm lí Cao Kính là một cái nổi cháo khuấy đầy mâu thuẫn, đó là điều ta chắc chắn, nhưng với Phạm Văn Cổ, ta lại chẳng hiểu được gì ngoài việc, anh yêu Cao Kính là không thể chối cãi và có lẽ vì vậy, mà anh làm tất cả, chỉ vì ước mơ về một ngày bình yên, hạnh phúc nhỏ nhoi.

Bên cạnh chiêu mộ tựa truyện hay thì Cái Đồ Trờ Đánh. Cô Cứ Đợi Đấy!!! sẽ là tác phẩm mang lại nhiều tiếng cười cho bạn đọc.

Vụ Án Chặt Đầu Trấn Đao Phủ

tinybook tinybook
Vụ Án Chặt Đầu Trấn Đao Phủ
Truyện Long đồ án quyển tập Quyển 1 Vụ án chặt đầu trấn Đao Phủ là một tựa tiểu thuyết full đến từ tác giả Nhĩ Nhã. Đây là một truyện Thử Miêu, Đam mỹ đồng nhân, cổ đại, phá án, giang hồ.

Vị Đại hiệp này a, vừa mới đến Khai Phong Phủ đã “câu dẫn” toàn bộ đại nương, nha hoàn, lớn lớn bé bé của Khai Phong phủ còn chưa nói, ngay cả “phương tâm” của Thái hậu và các nha hoàn trong cung cũng bị Y thu phục triệt để. Có lẽ bởi vậy mà đã khiến Hoàng Thượng không mấy vui mừng, trực tiếp đem Y cùng “thượng cấp” của Y, Bao Đại nhân, cộng thêm vị Nhạc phụ đại nhân “lắm chiêu nhiều trò” của mình, kẻ thù không đội trời chung của Bao Chửng, Bàng Thái sư, mà đá ra khỏi cung. Mỹ danh là “đi tuần” phá án treo của “Long Đồ Các”, nhưng thực ra là để cho cái đầu của Nhân Tông được an tĩnh mấy ngày.

Mời bạn thưởng thức truyện hay cùng tác giả nhé!

Dã Thú (Đam Tứ Tuyệt)

tinybook tinybook
Dã Thú (Đam Tứ Tuyệt)
Thể loại: Nhất thụ lưỡng công (trá hình), ngụy phụ tử (trá hình), ngược thân ngược tâm, lãnh tra công x yếu đuối nhược thụ, lưỡng tính, H văn, tiểu thuyết hay nhất, HE.

Trong truyện Dã Thú (Đam Tứ Tuyệt) nói rằng vốn tính cách như nữ nhi như nhược yếu đuối nhưng mang trong mình hình hài của nam nhân Hứa Tinh được thầy cô và bạn bè yêu mến. Cuộc sống của y thay đổi hoàn toàn khi gặp Gia Trình. Tại sao cuộc đời của hắn lại thay đổi sau khi gặp người kia câu truyện hay này sẽ diễn biến như thế nào mời các bạn tiếp tục theo dõi.

Hắc Xà Truyền Kì

tinybook tinybook
Hắc Xà Truyền Kì
Truyện [Thập Nhị Yêu Tinh Hệ Liệt] Bộ 5 Hắc Xà Truyền Kì của tác giả Lê Hoa Yên Vũ là một câu truyện đam mỹ cổ trang, hài, tiểu thuyết full, nhất thụ nhất công, HE.

Một ngàn năm trước, truyện kể rằng có mười hai con yêu tinh từ bốn phương tám hướng đến ẩn cư trong núi. Chúng đều nhận ra núi này linh khí sung túc, linh mạch hội tụ, tu hành nơi đây thì thật là tốt. Để có thể độc chiếm linh mạch núi Vụ Ẩn, 12 con yêu tinh quyết vung tay, thẳng chiến với thiên hôn địa ám nhật nguyệt vô quang.

Lạc Giữa Đam Mê

tinybook tinybook
Lạc Giữa Đam Mê
Những người thực hiện: Vanessa1811, nhinhi77, Tyty1803, nph268, bluesky29, thuanga, ngoclinh875ls, thuylinh218, phamdung90, greengrass2709, SmallEgg, Giangcoi, Chút và Yew

Jefferson King sang Ireland với mục đích tìm một trang trại làm trường quay cho bộ phim mới. Lúc duyệt được địa điểm cũng là lúc số phận oái oăm đẩy anh vào một chuyến phiêu lưu tình ái Lạc Giữa Đam Mê không mong chờ. Cuộc gặp gỡ với Maura Donohue khiến mọi sự quanh Jeff hoàn toàn chạy sai quỹ đạo. Một nông trại u ám mùa đông bỗng trở nên mượt mà thơ mộng như thiên đường. Những buổi thương thảo tẻ nhạt chợt dâng đầy khát khao bứt rứt.

Và nàng chủ trại trong mảnh quần lót trơn giản dị lại hấp dẫn hơn bất kỳ cô đào mặc đồ ngủ viền ren lộng lẫy nào. Sau một đêm tiểu thuyết ngất ngây hoan lạc, Jeff trở về Mỹ. Đổ lỗi cho trái tim loạn nhịp nhất thời, anh vùi đầu vào công việc để lãng quên bờ môi gợi cảm, làn da óng ả và cặp đùi nóng bỏng nơi đảo quốc kia.

Nhưng truyện số phận không dễ dàng buông tha đến thế. Giọt tinh túy mà Jeff để lại trong Maura kéo anh tới bên nàng lần nữa. Thật chẳng ngờ, cuộc tái ngộ này hóa ra lại gây mầm cho một trận chiến dữ dội giữa nhục cảm đơn thuần và tình yêu trọn vẹn...

Tường Lân Uy Phượng

tinybook tinybook
Tường Lân Uy Phượng
Truyện Tường Lân Uy Phượng của tác giả Nguyệt Bội Hoàn thuộc thể loại truyện đam mỹ, tiểu thuyết full. Con chim này thật là uy phong lẫm liệt. Tường Lân đại tướng quân Tường Lân nhìn đại điểu trước mắt, Lần đầu thấy con chim kì lạ này , trong lòng hắn có một loại cảm giác quen thuộc không hiểu được.

Cho dù con đại điểu này động một chút lại đối với hắn dùng cực hình. Cho dù con đại điểu này ăn tươi nhân sâm cùng hà thủ ô ngàn năm. Hắn cũng không phát hỏa , vẫn sủng nó như cũ. Cái này, là cảm tình giữa người với sủng vật nên có sao. Hôm nay, chỉ là tiếp tục duyên phận ngàn năm trước mà thôi.Mời các bạn cùng đón đọc truyện nhé.

Khí Ma Hãm

tinybook tinybook
Khí Ma Hãm
Truyện Khí Ma Hãm của các tác giả Vạn ngữ / Thiên Nham / San Đóa Lạp là một tựa tiểu thuyết full thuộc thể loại đam mỹ cổ trang. Bị đuổi giết rơi vào hoàn cảnh khốn khó nhưng cũng vì vậy gặp được người tự xưng ma nam nhân.

Chu Tĩnh Thần thật không biết bản thân gặp may hay vận rủi. Tên khí ma Nghịch Thiên kia lại tuyên bố có thể giúp hắn đạt thành nguyện vọng, chỉ cần dùng năm mươi năm tuổi thọ để đổi. Vì đoạt được ngôi vị hoàng đế thay mẫu phi báo thù. Cho dù chỉ sống được hai năm hắn cũng dứt khoát đồng ý! Nhưng khi biết rõ khí ma quan tâm cùng giúp đỡ hắn chỉ vì thọ nguyên, Tĩnh Thần sẽ hành động ra sao? Mời các bạn cùng tinybook.net để biết nhé.

Bạch Miêu

tinybook tinybook
Bạch Miêu
Truyện Bạch Miêu của tác giả Thiên Phong là một câu truyện thuộc thể loại truyện ngôn tình đam mỹ, tiểu thuyết hiện đại, bối cảnh Nhật Bản, ấm áp văn, 1×1, hỏa bạo ôn nhu công x cao quý bạch miêu thụ.

Anh công xem bạn thụ là mèo con, bạn thụ xem anh công là chủ nhân, cứ suốt ngày bảo: nuôi ta đi, ôm ta đi. Thấy anh công là trèo lên người ảnh kéo hoài không chịu xuống, rất đáng yêu. Truyện không dài, ngọt ngào ấm áp.

Nói tiểu công xem như thành phần xã hội đen, ngày nọ ra biển hóng gió thì có người chĩa dao vào cổ bảo: xin ngươi hãy bắt cóc ta.

Góc Khuất

tinybook tinybook
Góc Khuất
Tóm tắt nội dung truyện Truyện Góc Khuất của tác giả Vệ Li thuộc thể loại truyện tiểu thuyết hay xoay quanh về tình yêu,vấn đề đi tìm một nửa của đời mình. Khó thể nào tìm được một người yêu vừa xinh đẹp,có học thức, địa vị lại tài giỏi đúng không các bạn.

Một nửa kia có thể hiểu rõ, bao dung cho bảnthân, mà sự tồn tại cuả người ấy cần thiết và tự nhiên như không khí đối với mình thì càng như mò kim đáy bể.

Nếu đã tìm được thì xin đừng buông tay, đừng đánh mất, vì sẽ không có lần thứ 2 …Mời các bạn cùng đọc truyện nhé.

tinybook Kho Sách
Chat