Trải nghiệm Samsung Gear IconX 2018: Không dừng lại là tai nghe không dây

Trải nghiệm Samsung Gear IconX 2018: Không dừng lại là tai nghe không dây
Theo: M.Đức Theo Trí Thức Trẻ
Thể loại: Sản Phẩm Công Nghệ
Đây là một cặp tai nghe không dây hoàn toàn mà các hãng khác có thể lấy làm mẫu để thiết kế nên các sản phẩm cho riêng mình!
Trải nghiệm Samsung Gear IconX 2018: Không dừng lại là tai nghe không dây - Ảnh 1.

Sau chỉ một thời gian ngắn chờ đợi, thì cuối cùng cặp tai nghe không dây hoàn toàn Gear IconX 2018 cũng được Samsung công bố tại thị trường Việt Nam. Đây là một sản phẩm hứa hẹn có nhiều tính năng cho cả mục đích nghe nhạc lẫn theo dõi sức khỏe được tích hợp trong một thiết kế nhỏ gọn và có tính di động cao.

Trải nghiệm Samsung Gear IconX 2018: Không dừng lại là tai nghe không dây - Ảnh 2.

Hộp của sản phẩm có mặt trước đẹp vì đơn giản, ngoài ảnh và tên sản phẩm thì không có thêm các thông tin thừa thãi.

Trải nghiệm Samsung Gear IconX 2018: Không dừng lại là tai nghe không dây - Ảnh 3.

Mặt sau cũng chỉ giới thiệu về phụ kiện và các thông tin ngắn về vấn đề tương thích. Thôi, có lẽ đến lúc chúng ta mở seal được rồi!

Trải nghiệm Samsung Gear IconX 2018: Không dừng lại là tai nghe không dây - Ảnh 4.

Thử đầu tiên chúng ta thấy trong hộp là hướng dẫn sử dụng.

Trải nghiệm Samsung Gear IconX 2018: Không dừng lại là tai nghe không dây - Ảnh 5.

Giống bất cứ cặp tai nghe cao cấp nào, Samsung Gear IconX 2018 cùng hộp sạc được đặt trên một lớp nhung rất dày dặn. Các phụ kiện được đặt ở bên dưới...

Trải nghiệm Samsung Gear IconX 2018: Không dừng lại là tai nghe không dây - Ảnh 6.

...bao gồm dây sạc (USB Type-C), các cổng OTG để sạc và chuyển nhạc từ smartphone (sẽ đề cập ở phần sau), 2 miếng mút và 2 miếng cánh đệm vành tai. Giống như các phiên bản trước, Gear IconX 2018 vẫn được thiết kế để sử dụng đa mục đích, với cả những người nghe nhạc trong văn phòng và cả những 'gym thủ', người tập thể thao nên được trang bị các phần 'cánh' vành tai khác nhau, càng lớn thì sẽ càng bám chắc vào tai khi hoạt động mạnh.

Trải nghiệm Samsung Gear IconX 2018: Không dừng lại là tai nghe không dây - Ảnh 7.

Ngoài ra, ta còn có cây vệ sinh và một phụ kiện khá đặc biệt: các miếng filter lọc âm. Một trong những điểm khó chịu nhất của tai nghe nhét trong đó là sau một thời gian sử dụng, tấm filter đặt ở ống âm sẽ bị bẩn, hoặc thậm chí rơi mất làm cho 2 bên tai bị lệch âm rõ rệt. Hiểu được tình trạng này, Samsung tặng người dùng tới 6 đôi filter để thay thế!

Trải nghiệm Samsung Gear IconX 2018: Không dừng lại là tai nghe không dây - Ảnh 8.

Hộp sạc của Gear IconX 2018 nhỏ nhưng có trọng lượng lớn, cầm trên tay khá 'đặc', cũng cho cảm giác cao cấp hơn các loại hộp to nhưng rỗng.

Trải nghiệm Samsung Gear IconX 2018: Không dừng lại là tai nghe không dây - Ảnh 9.

Phía sau hộp là nút bấm kết nối Bluetooth cùng cổng sạc USB Type-C. Mình đặc biệt hài lòng với lựa chọn sử dụng cổng USB Type-C của Samsung, vì đa phần các smartphone cao cấp đều đã chuyển sang chuẩn này, nên ta chỉ cần sử dụng chung 1 dây sạc cho tất cả các thiết bị thay vì phải nhớ đem 1 dây cho smartphone, 1 dây cho tai nghe.

Nói về vấn đề pin sạc, Gear IconX 2018 có thời lượng chơi nhạc liên tiếp khoảng 5 tiếng, nâng lên 7 tiếng nếu sử đụng độc lập (lại một lần nữa - sẽ được đề cập ở phần sau), và hộp sạc này sẽ cung cấp thêm 1 lần sạc nữa. 2 điểm hay của Gear IconX 2018 đó là hộp có thể được sạc độc lập, nên mình có thể vừa nghe vừa sạc nếu phần tai nghe vẫn còn pin, không phải 'gắn tai vào tường' giống những cặp tai On-ear; cộng với đó hộp có chuẩn sạc nhanh, giúp người dùng nghe nhạc 1 tiếng với chỉ 10 phút sạc.

Trải nghiệm Samsung Gear IconX 2018: Không dừng lại là tai nghe không dây - Ảnh 10.

Thao tác mở và đóng hộp sạc Samsung Gear IconX 2018

Phần đeo tai có thiết kế vô cùng tối giản, không lô-gô, không họa tiết và cũng không hề có một nút bấm nào. Để điều khiển tai nghe, người dùng sẽ sử dụng mặt cảm ứng phía ngoài! 

Trải nghiệm Samsung Gear IconX 2018: Không dừng lại là tai nghe không dây - Ảnh 11.

Bộ cử chỉ hãng tích hợp cho Gear IconX 2018 có rất nhiều lớp, giúp điều khiển được cả việc dừng/chơi nhạc, chuyển bài, nhận cuộc gọi, chỉnh âm lượng và gọi trở lí ảo (Google Now, hoặc trên các smartphone của Samsung thì là Bixby).

Phần đeo tai được trang bị khả năng chống nước, nhưng chỉ dừng lại ở chuẩn IPX2 mà thôi, nên chỉ phù hợp với việc kháng mồ hôi lúc tập thể dục chứ không thể sử dụng dưới mưa, hoặc nhúng xuống nước trong thời gian dài.

Trải nghiệm Samsung Gear IconX 2018: Không dừng lại là tai nghe không dây - Ảnh 12.

Hướng dẫn sử dụng cử chỉ trên mặt cảm ứng phía ngoài

Ta hoàn toàn có thể sử dụng Gear IconX 2018 như một cặp tai nghe không dây thông thường, nhưng muốn có thêm các tính năng phụ trợ nữa thì phải tải phần mềm Samsung Wear. Những tính năng này bao gồm: kiểm tra chính xác thời lượng pin, chỉnh EQ, Ambient Sound (tai sử dụng microphone giúp người dùng nghe thấy môi trường xung quanh) và nâng cấp phần mềm để tăng tính ổn định cho tai.

Trải nghiệm Samsung Gear IconX 2018: Không dừng lại là tai nghe không dây - Ảnh 13.

Giao diện phần mềm Samsung Gear dành cho Gear IconX

Một tính năng mà mình đã úp mở (tới 2 lần) phía trên đó là khả năng chơi nhạc độc lập của Gear IconX 2018. Bên trong tai có bộ nhớ 4GB, nên ta có thể tải từ smartphone (bằng dây hoặc không dây) vào tai khoảng 1000 bài hát MP3. Những lúc tập thể dục, nếu không muốn vướng víu bạn hoàn toàn có thể để smartphone ở nhà và đem mình tai nghe, thật tiện lợi!

Hãng cũng đã cài sẵn 3 bài hát, trong đó có bài Over the Horizon huyền thoại, có mặt trên tất cả các smartphone Galaxy, và 2 bài chuyên dành cho những lúc hoạt động mạnh có tiết tấu rất 'bốc'!

Trải nghiệm Samsung Gear IconX 2018: Không dừng lại là tai nghe không dây - Ảnh 14.

3 bài hát đã được cài sẵn bên trong IconX 2018

Chưa dừng lại ở đó, tai còn có một vài tính năng theo dõi sức khỏe với phần mềm Samsung Health, bao gồm: đo bước chân, lượng calo đã sử dụng, thiết lập bài tập, chế độ dinh dưỡng…

Trải nghiệm Samsung Gear IconX 2018: Không dừng lại là tai nghe không dây - Ảnh 15.

Phần mềm Samsung Health, cho phép theo dõi quá trình tập luyện của người dùng

Đọc đến đây, có lẽ nhiều người đã thấy 'ngộp thở' vì danh sách dài những tính năng của cặp tai nghe này. Nhưng cuối cùng, giá trị của tai nghe vẫn nằm ở khả năng chơi nhạc, xem phim mà thôi, nếu như không đáp ứng được nhu cầu đó thì có bao nhiêu tính năng thì cũng không đáng mua.

Đầu tiên ta phải bàn về độ ổn định. Với Gear IconX 2018, Samsung đã trang bị tính năng 'tăng cường kết nối', có nguyên lý giống với apt-X Adaptive của Qualcomm. Công nghệ này cho phép tai phân tích môi trướng sóng (nhiều hay ít sóng Wifi và Bluetooth cạnh tranh) và nội dung âm thanh đang phát để điều chỉnh bitrate (độ lớn tín hiệu) để giữ kết nối ổn định. Sử dụng thực tế, mình chỉ có thể làm tai rớt sóng khi đứng sau nhiều bức tường hoặc ra khỏi khoảng nhận sóng mà thôi, trong điều kiện sử dụng bình thường Gear IconX 2018 giữ kết nối ổn định.

Một điểm cộng nữa đó là Gear IconX 2018 cũng có độ trễ với nguồn thấp, nên tránh được hiện tượng ‘hình một nơi tiếng một nẻo’ khi xem phim, video Youtube hay chơi game. Đây là một nhược điểm rất lớn trong những cặp tai không dây hoàn toàn trước đây, mà rất may là sản phẩm mới đến từ Samsung không gặp phải.

Trải nghiệm Samsung Gear IconX 2018: Không dừng lại là tai nghe không dây - Ảnh 16.

Để tăng cường trải nghiệm âm thanh thì Samsung cũng cung cấp cho người dùng 1 bộ chỉnh âm (Equaliser) trong phần mềm Wear, bao gồm các chế độ:

- Bass Boost: Tăng dải trầm, nhấn mạnh âm trống và các âm bass điện tử.

- Soft: Làm tổng thể âm thanh nhẹ nhàng hơn bằng cách làm âm trầm nông hơn, âm cao có roll-off (giảm âm lượng). Đây là chế độ tuyệt vời những lúc...nghe nhạc đi ngủ, vì âm thanh dịu đi rất nhiều.

- Dynamic: Tạo chất âm dạng V-shape, tức tăng cường cả âm trầm và âm cao để tạo ra chất âm sôi động hơn, có thể nói là ngược lại với 'Soft'.

- Clear: Nhấn mạnh vào giọng nói, giọng hát, có vẻ hợp với việc xem phim hơn là nghe nhạc.

- Treble Boost: Tăng âm cao, làm tổng thể âm cũng sáng hơn.

Trải nghiệm Samsung Gear IconX 2018: Không dừng lại là tai nghe không dây - Ảnh 17.

Các chế độ Equaliser trong phần mềm Samsung Gear

Theo đánh giá cá nhân, mình thích âm thanh ở chế độ mặc định và 'Dynamic' nhất. Âm thanh mặc định của Gear IconX 2018 theo dạng tạp, mềm mại từ dưới lên trên, còn 'Dynamic' để dành cho những lúc nghe nhạc EDM, Pop, Rave vì tính chất V-shape, sôi động của nó.

Trải nghiệm Samsung Gear IconX 2018: Không dừng lại là tai nghe không dây - Ảnh 18.

Ở chế độ thường thì âm trầm cũng không phải ít, đã có lượng nhỉnh hơn trung bình rồi. Thử ngay với bài Beat It của Michael Jackson âm trống nhấn xuống được tới siêu trầm (sub-bass), ở chế độ thường thì thể hiện hơi mềm, nhưng ở 'Dynamic' và 'Bass Boost' thì có lực, cứng cáp (punchy) hơn. Ở chế độ nào thì trầm vẫn tan được đúng lúc, nên vẫn không bị dồn ứ (bloat) và ảnh hưởng tới cách tai thể hiện giọng ca sĩ.

Trải nghiệm Samsung Gear IconX 2018: Không dừng lại là tai nghe không dây - Ảnh 19.

Phần giọng ca sĩ của Gear IconX 2018 hơi lùi nhẹ, nhưng giữ được sự rõ ràng do có độ chi tiết khá. Giọng Sarah McLachlan của Angel êm, có vẻ được nhấn vào dải trung trầm (low-mid) hơn là dải trung cao (high-mid), tạo sự dễ nghe, laid-back và đặc biệt là không bị chói (sibalance). Cá nhân mình thích dải trung tiến và nổi bật hơn, ta cũng có thể làm được điều này bằng cách dùng EQ 'Clear', nhưng có vẻ chế độ này phù hợp với việc xem phim hơn là nghe nhạc.

Trải nghiệm Samsung Gear IconX 2018: Không dừng lại là tai nghe không dây - Ảnh 20.

Âm cao của tai khá giống với âm trầm, ở chế độ thường thì vừa đủ nghe, thể hiện cũng mượt mà nhưng có thể đẩy cao bằng chế độ 'Dynamic' hoặc 'Treble Boost'. Mình thích âm cao nhất khi đã có EQ, nó sáng, có tính kim khí cao và cũng sống động hơn, làm cho các bản nhạc 'xì xèo treble' như Bad Romance của Lady Gaga thể hiện được đúng chất của nhạc nhảy!

Trải nghiệm Samsung Gear IconX 2018: Không dừng lại là tai nghe không dây - Ảnh 21.

Lời kết

Cặp Gear IconX 2018 có lẽ được làm dựa trên triết lý giống với chiếc smartphone cùng hãng - Samsung Note9: một sản phẩm hoàn thiện chắc chắn, vô cùng nhiều tính năng và hoạt động đúng như những gì người dùng cần. Nhìn chung đây không những là một cặp tai nghe không dây hoàn toàn đáng mua, mà còn là tiêu chuẩn cho các sản phẩm cùng loại của các hãng khác trong tương lai.

Samsung muốn có thêm camera và cảm biến dưới màn hình

tinybook tinybook 2 tuần 6 ngày
Samsung muốn có thêm camera và cảm biến dưới màn hình
Tham vọng của Samsung là đặt tất cả các cảm biến dưới màn hình smartphone.

Samsung ẩn ý họ đã khắc phục được lỗi của Galaxy Fold

tinybook tinybook 2 tuần 6 ngày
Samsung ẩn ý họ đã khắc phục được lỗi của Galaxy Fold
Không trực tiếp nhưng thông báo sẽ sớm phát hành lại Galaxy Fold của Samsung cho thấy hãng rất tự tin trong việc khắc phục lỗi của sản phẩm.

Secret Crush: Tính năng mới của Facebook Dating cho phép bạn 'crush dạo' tới 9 người cùng lúc

tinybook tinybook 2 tuần 6 ngày
Secret Crush: Tính năng mới của Facebook Dating cho phép bạn crush dạo tới 9 người cùng lúc
Người mà bạn thầm thích sẽ nhận được thông báo 'có người đang crush bạn' và bạn cũng sẽ nhận được thông báo tương tự nếu cả 2 cùng crush nhau.

Lợi nhuận giảm, doanh số iPhone giảm nhưng sao giá cổ phiếu Apple cứ tăng, nhà đầu tư càng lúc càng tin tưởng Tim Cook?

tinybook tinybook 2 tuần 6 ngày
Lợi nhuận giảm, doanh số iPhone giảm nhưng sao giá cổ phiếu Apple cứ tăng, nhà đầu tư càng lúc càng tin tưởng Tim Cook?
iPhone tất yếu phải suy giảm. Trong tình thế tất yếu đó, Apple vẫn đang sống một cuộc sống trong mơ.

IDC: Doanh số smartphone toàn cầu giảm 6,6% trong Quý 1/2019, Huawei một lần nữa qua mặt Apple

tinybook tinybook 2 tuần 6 ngày
IDC: Doanh số smartphone toàn cầu giảm 6,6% trong Quý 1/2019, Huawei một lần nữa qua mặt Apple
Cuộc chiến cho vị trí thứ 2 trên thị trường smartphone toàn cầu vẫn rất quyết liệt giữa Huawei và Apple.

Lợi nhuận của Samsung xuống thấp kỷ lục, đành phải trông chờ vào mảng chip trong nửa sau năm 2019?

tinybook tinybook 2 tuần 6 ngày
Lợi nhuận của Samsung xuống thấp kỷ lục, đành phải trông chờ vào mảng chip trong nửa sau năm 2019?
Samsung Electronics cùng các đối thủ đều dự báo giá chip sẽ lại tăng lên trong nửa sau của năm, khi nhu cầu của các hãng sản xuất máy chủ tăng.

Giảm giá sâu, chiếc smartphone Pixel của Google vẫn ế

tinybook tinybook 2 tuần 6 ngày
Giảm giá sâu, chiếc smartphone Pixel của Google vẫn ế
Với việc chiếc Pixel 3a/Pixel Lite giá rẻ sắp ra mắt, Google sẽ thay đổi chiến lược và nhắm vào đối tượng người tiêu dùng xem trọng vấn đề giá cả.

Samsung đang phát triển màn hình "bao quanh", bao phủ cả mặt trước, mặt sau và cạnh trên

tinybook tinybook 3 tuần 2 giờ
Samsung đang phát triển màn hình "bao quanh", bao phủ cả mặt trước, mặt sau và cạnh trên
Công nghệ màn hình mới của Samsung gọi là "Multi-Plane Display", trong đó màn hình chiếm toàn bộ mặt trước, kéo dài qua cạnh trên và sang khoảng 3/4 mặt sau.

Xiaomi ra mắt Redmi Note 7 & Redmi 7 phiên bản Avengers

tinybook tinybook 3 tuần 11 giờ
Xiaomi ra mắt Redmi Note 7 & Redmi 7 phiên bản Avengers
Phiên bản Avengers của Redmi Note 7 & Redmi 7 sẽ có vỏ hộp và theme được thiết kế theo phong cách của những siêu anh hùng.

Realme X lộ diện với camera selfie thò thụt, có thể ra mắt vào tháng 5?

tinybook tinybook 3 tuần 11 giờ
Realme X lộ diện với camera selfie thò thụt, có thể ra mắt vào tháng 5?
Realme X sẽ là smartphone Realme đầu tiên sở hữu thiết kế camera selfie thò thụt và nhiều khả năng còn được tích hợp cảm biến vân tay dưới màn hình.

OnePlus 7 Pro có tính năng zoom quang học 3x, và đây là những ảnh mẫu đầu tiên

tinybook tinybook 3 tuần 11 giờ
OnePlus 7 Pro có tính năng zoom quang học 3x, và đây là những ảnh mẫu đầu tiên
Máy có một camera chính độ phân giải 48MP cùng một ống kính zoom quang học 3x.

Bản cập nhật bảo mật mới nhất cho Galaxy S10+ giúp tăng thời lượng pin và thời gian on-screen

tinybook tinybook 3 tuần 12 giờ
Bản cập nhật bảo mật mới nhất cho Galaxy S10+ giúp tăng thời lượng pin và thời gian on-screen
Dù không công bố trong phần thay đổi của bản cập nhưng theo những người đầu tiên trải nghiệm bản cập nhật bảo mật mới nhất, thời lượng pin của model Galaxy S10+ đã được cải thiện đáng kể.

Màn hình 2K của OnePlus 7 Pro được DisplayMate chấm điểm tối đa A+.

tinybook tinybook 3 tuần 13 giờ
Màn hình 2K của OnePlus 7 Pro được DisplayMate chấm điểm tối đa A+.
Trong thang điểm của DisplayMate, A+ chính là điểm cao nhất dành cho đánh giá về một màn hình.

Kỹ sư trưởng bộ phận modem 5G của Apple vừa rời khỏi công ty

tinybook tinybook 3 tuần 14 giờ
Kỹ sư trưởng bộ phận modem 5G của Apple vừa rời khỏi công ty
Rubén Caballero nghỉ việc tại Apple sau khi công ty chấm dứt kiện tụng với Qualcomm, thuê sếp mảng 5G của Intel về phát triển chip 5G cho Apple.

Samsung cho biết Galaxy S10 bán rất tốt và không phải nguyên nhân làm giảm lợi nhuận của công ty

tinybook tinybook 3 tuần 15 giờ
Samsung cho biết Galaxy S10 bán rất tốt và không phải nguyên nhân làm giảm lợi nhuận của công ty
Lợi nhuận giảm nhưng Samsung khẳng định doanh số của Galaxy S10 là rất tốt.

"Dùng smartphone Xiaomi không lo bị bắt quả tang ngoại tình" - đoạn quảng cáo gây tranh cãi mà Xiaomi phải gỡ bỏ

tinybook tinybook 3 tuần 15 giờ
"Dùng smartphone Xiaomi không lo bị bắt quả tang ngoại tình" - đoạn quảng cáo gây tranh cãi mà Xiaomi phải gỡ bỏ
"Nếu bạn đang ngoại tình thì hãy dùng smartphone Xiaomi" - đó có phải là thông điệp mà Xiaomi đang muốn gửi gắm?

Đánh giá máy tính bảng Samsung Galaxy Tab S5e: Đẹp nước sơn, nhưng "chất gỗ" cần cải thiện

tinybook tinybook 3 tuần 15 giờ
Đánh giá máy tính bảng Samsung Galaxy Tab S5e: Đẹp nước sơn, nhưng "chất gỗ" cần cải thiện
Một sản phẩm đầy tiềm năng, nhưng một vài lỗi cơ bản làm trải nghiệm thực tế không như mong đợi.

Rò rỉ thiết kế cuối cùng của iPhone 11 Max: đẹp hơn mong đợi

tinybook tinybook 3 tuần 1 ngày
Rò rỉ thiết kế cuối cùng của iPhone 11 Max: đẹp hơn mong đợi
Chúng ta vẫn còn phải chờ gần 5 tháng nữa mới đến thời điểm Apple vén màn iPhone 11, iPhone 11 Max và iPhone 11R (hay bất kỳ tên gọi nào mà nhà Táo đặt cho chiếc XR thế hệ tiếp theo).

Vân tay vs. Khuôn mặt 3D: Apple đã đúng?

tinybook tinybook 3 tuần 1 ngày
Vân tay vs. Khuôn mặt 3D: Apple đã đúng?
Một công nghệ có thể dễ dàng làm giả, và một công nghệ chỉ có thể làm giả khi có sự trợ giúp của... nạn nhân. Lựa chọn của cả làng Android thuộc về vân tay, và bởi thế, Apple mới là người lựa chọn đúng.

Galaxy Note 10, tên mã "Da Vinci", sẽ có thiết kế "đối xứng hoàn hảo", "nốt ruồi" sẽ ở chính giữa?

tinybook tinybook 3 tuần 1 ngày
Galaxy Note 10, tên mã "Da Vinci", sẽ có thiết kế "đối xứng hoàn hảo", "nốt ruồi" sẽ ở chính giữa?
Samsung Galaxy Note 10 được cho là một bản nâng cấp lớn với những công nghệ vượt trội so với dòng Galaxy S10. Nhưng người ta vẫn cho rằng nó sẽ trông không khác gì S10, cho đến lúc này.

Huawei P30 Pro có điểm DxOMark cao nhất thế giới, nhưng người dẫn lối cho tương lai cameraphone phải là Google Pixel

tinybook tinybook 3 tuần 1 ngày
Huawei P30 Pro có điểm DxOMark cao nhất thế giới, nhưng người dẫn lối cho tương lai cameraphone phải là Google Pixel
Có 2 loại sáng tạo. Một là đem linh kiện của chuỗi cung ứng về lắp ráp. Loại thứ hai là tự suy nghĩ ra những ý tưởng mới mẻ, đầu tư trí tuệ và công sức vào đó....

Huawei "troll" khán giả Avengers: Endgame khi chèn quảng cáo P30 Pro vào cuối phim như after-credits

tinybook tinybook 3 tuần 1 ngày
Huawei "troll" khán giả Avengers: Endgame khi chèn quảng cáo P30 Pro vào cuối phim như after-credits
Nhiều người đã cố nán lại rạp để chờ đợi phần after-credits của Avengers: Endgame, nhưng tất cả những gì họ nhận được chỉ là một quảng cáo của Huawei.

Huawei tự tin đưa ra dự tính Mate X sẽ bán được ít nhất 100.000 chiếc trước tháng 7

tinybook tinybook 3 tuần 1 ngày
Huawei tự tin đưa ra dự tính Mate X sẽ bán được ít nhất 100.000 chiếc trước tháng 7
Bất chấp sự cố của Galaxy Fold, Huawei Mate X dường như vẫn giữ nguyên lịch phát hành vào tháng 6.

Royole FlexPai – smartphone màn hình gập đầu tiên trên thế giới chính thức lên kệ và đã cháy hàng

tinybook tinybook 3 tuần 1 ngày
Royole FlexPai – smartphone màn hình gập đầu tiên trên thế giới chính thức lên kệ và đã cháy hàng
Vượt qua những tên tuổi lớn như Samsung, Huawei, Royole đã chính thức thương mại hóa chiếc smartphone màn hình gập đầu tiên trên thế giới - Royole FlexPai.

iPhone XR 2 sẽ được trang bị camera kép, đặt trong cụm hình vuông như iPhone 11

tinybook tinybook 3 tuần 1 ngày
iPhone XR 2 sẽ được trang bị camera kép, đặt trong cụm hình vuông như iPhone 11
Ngoài thiết kế thì tính năng trên camera của iPhone XR tiếp theo cũng sẽ có nhiều cải tiến.

Những tính năng mới dự kiến có mặt trên iPhone, iPad 2019

tinybook tinybook 3 tuần 1 ngày
Những tính năng mới dự kiến có mặt trên iPhone, iPad 2019
iOS 13 là phiên bản hệ điều hành sắp ra mắt trên iPhone, iPad 2019 với nhiều tính năng mới hấp dẫn.

Ngoài màn hình lớn hơn, pin Galaxy Note10 Pro cũng sẽ khủng hơn?

tinybook tinybook 3 tuần 1 ngày
Ngoài màn hình lớn hơn, pin Galaxy Note10 Pro cũng sẽ khủng hơn?
Theo leaker Ice Universe, mẫu Note10 Pro sắp ra mắt sẽ có dung lượng pin ngang bằng với bản Galaxy S10 5G.

Nubia Red Magic 3 ra mắt: Quạt tản nhiệt riêng, Snapdragon 855, pin 5000mAh, quay video 8K, giá từ 10 triệu đồng

tinybook tinybook 3 tuần 1 ngày
Nubia Red Magic 3 ra mắt: Quạt tản nhiệt riêng, Snapdragon 855, pin 5000mAh, quay video 8K, giá từ 10 triệu đồng
Red Magic 3 là mẫu smartphone chơi game đầu tiên được tích hợp quạt tản nhiệt, có khả năng quay video 8K và slow-motion 192fps.

iPhone XI và iPhone XI Max sẽ dày hơn một chút so với đời trước, nút tắt âm được thiết kế lại

tinybook tinybook 3 tuần 1 ngày
iPhone XI và iPhone XI Max sẽ dày hơn một chút so với đời trước, nút tắt âm được thiết kế lại
Tuy nhiên đó chỉ là những suy đoán dựa trên ảnh dựng của blog Ấn Độ CashKaro và OnLeaks mà thôi.

20 chiếc điện thoại củ chuối nhất thế kỷ, và tại sao chúng lại tệ đến thế

tinybook tinybook 3 tuần 2 ngày
20 chiếc điện thoại củ chuối nhất thế kỷ, và tại sao chúng lại tệ đến thế
Trong danh sách này hẳn có một vài chiếc điện thoại bạn còn nhớ đến, và có lẽ từng sở hữu. Số khác đơn giản là đã hoàn toàn bị lãng quên.
tinybook Công Nghệ Thông Tin
Chat