Trải nghiệm Samsung Gear IconX 2018: Không dừng lại là tai nghe không dây

Trải nghiệm Samsung Gear IconX 2018: Không dừng lại là tai nghe không dây
Theo: M.Đức Theo Trí Thức Trẻ
Thể loại: Sản Phẩm Công Nghệ
Đây là một cặp tai nghe không dây hoàn toàn mà các hãng khác có thể lấy làm mẫu để thiết kế nên các sản phẩm cho riêng mình!
Trải nghiệm Samsung Gear IconX 2018: Không dừng lại là tai nghe không dây - Ảnh 1.

Sau chỉ một thời gian ngắn chờ đợi, thì cuối cùng cặp tai nghe không dây hoàn toàn Gear IconX 2018 cũng được Samsung công bố tại thị trường Việt Nam. Đây là một sản phẩm hứa hẹn có nhiều tính năng cho cả mục đích nghe nhạc lẫn theo dõi sức khỏe được tích hợp trong một thiết kế nhỏ gọn và có tính di động cao.

Trải nghiệm Samsung Gear IconX 2018: Không dừng lại là tai nghe không dây - Ảnh 2.

Hộp của sản phẩm có mặt trước đẹp vì đơn giản, ngoài ảnh và tên sản phẩm thì không có thêm các thông tin thừa thãi.

Trải nghiệm Samsung Gear IconX 2018: Không dừng lại là tai nghe không dây - Ảnh 3.

Mặt sau cũng chỉ giới thiệu về phụ kiện và các thông tin ngắn về vấn đề tương thích. Thôi, có lẽ đến lúc chúng ta mở seal được rồi!

Trải nghiệm Samsung Gear IconX 2018: Không dừng lại là tai nghe không dây - Ảnh 4.

Thử đầu tiên chúng ta thấy trong hộp là hướng dẫn sử dụng.

Trải nghiệm Samsung Gear IconX 2018: Không dừng lại là tai nghe không dây - Ảnh 5.

Giống bất cứ cặp tai nghe cao cấp nào, Samsung Gear IconX 2018 cùng hộp sạc được đặt trên một lớp nhung rất dày dặn. Các phụ kiện được đặt ở bên dưới...

Trải nghiệm Samsung Gear IconX 2018: Không dừng lại là tai nghe không dây - Ảnh 6.

...bao gồm dây sạc (USB Type-C), các cổng OTG để sạc và chuyển nhạc từ smartphone (sẽ đề cập ở phần sau), 2 miếng mút và 2 miếng cánh đệm vành tai. Giống như các phiên bản trước, Gear IconX 2018 vẫn được thiết kế để sử dụng đa mục đích, với cả những người nghe nhạc trong văn phòng và cả những 'gym thủ', người tập thể thao nên được trang bị các phần 'cánh' vành tai khác nhau, càng lớn thì sẽ càng bám chắc vào tai khi hoạt động mạnh.

Trải nghiệm Samsung Gear IconX 2018: Không dừng lại là tai nghe không dây - Ảnh 7.

Ngoài ra, ta còn có cây vệ sinh và một phụ kiện khá đặc biệt: các miếng filter lọc âm. Một trong những điểm khó chịu nhất của tai nghe nhét trong đó là sau một thời gian sử dụng, tấm filter đặt ở ống âm sẽ bị bẩn, hoặc thậm chí rơi mất làm cho 2 bên tai bị lệch âm rõ rệt. Hiểu được tình trạng này, Samsung tặng người dùng tới 6 đôi filter để thay thế!

Trải nghiệm Samsung Gear IconX 2018: Không dừng lại là tai nghe không dây - Ảnh 8.

Hộp sạc của Gear IconX 2018 nhỏ nhưng có trọng lượng lớn, cầm trên tay khá 'đặc', cũng cho cảm giác cao cấp hơn các loại hộp to nhưng rỗng.

Trải nghiệm Samsung Gear IconX 2018: Không dừng lại là tai nghe không dây - Ảnh 9.

Phía sau hộp là nút bấm kết nối Bluetooth cùng cổng sạc USB Type-C. Mình đặc biệt hài lòng với lựa chọn sử dụng cổng USB Type-C của Samsung, vì đa phần các smartphone cao cấp đều đã chuyển sang chuẩn này, nên ta chỉ cần sử dụng chung 1 dây sạc cho tất cả các thiết bị thay vì phải nhớ đem 1 dây cho smartphone, 1 dây cho tai nghe.

Nói về vấn đề pin sạc, Gear IconX 2018 có thời lượng chơi nhạc liên tiếp khoảng 5 tiếng, nâng lên 7 tiếng nếu sử đụng độc lập (lại một lần nữa - sẽ được đề cập ở phần sau), và hộp sạc này sẽ cung cấp thêm 1 lần sạc nữa. 2 điểm hay của Gear IconX 2018 đó là hộp có thể được sạc độc lập, nên mình có thể vừa nghe vừa sạc nếu phần tai nghe vẫn còn pin, không phải 'gắn tai vào tường' giống những cặp tai On-ear; cộng với đó hộp có chuẩn sạc nhanh, giúp người dùng nghe nhạc 1 tiếng với chỉ 10 phút sạc.

Trải nghiệm Samsung Gear IconX 2018: Không dừng lại là tai nghe không dây - Ảnh 10.

Thao tác mở và đóng hộp sạc Samsung Gear IconX 2018

Phần đeo tai có thiết kế vô cùng tối giản, không lô-gô, không họa tiết và cũng không hề có một nút bấm nào. Để điều khiển tai nghe, người dùng sẽ sử dụng mặt cảm ứng phía ngoài! 

Trải nghiệm Samsung Gear IconX 2018: Không dừng lại là tai nghe không dây - Ảnh 11.

Bộ cử chỉ hãng tích hợp cho Gear IconX 2018 có rất nhiều lớp, giúp điều khiển được cả việc dừng/chơi nhạc, chuyển bài, nhận cuộc gọi, chỉnh âm lượng và gọi trở lí ảo (Google Now, hoặc trên các smartphone của Samsung thì là Bixby).

Phần đeo tai được trang bị khả năng chống nước, nhưng chỉ dừng lại ở chuẩn IPX2 mà thôi, nên chỉ phù hợp với việc kháng mồ hôi lúc tập thể dục chứ không thể sử dụng dưới mưa, hoặc nhúng xuống nước trong thời gian dài.

Trải nghiệm Samsung Gear IconX 2018: Không dừng lại là tai nghe không dây - Ảnh 12.

Hướng dẫn sử dụng cử chỉ trên mặt cảm ứng phía ngoài

Ta hoàn toàn có thể sử dụng Gear IconX 2018 như một cặp tai nghe không dây thông thường, nhưng muốn có thêm các tính năng phụ trợ nữa thì phải tải phần mềm Samsung Wear. Những tính năng này bao gồm: kiểm tra chính xác thời lượng pin, chỉnh EQ, Ambient Sound (tai sử dụng microphone giúp người dùng nghe thấy môi trường xung quanh) và nâng cấp phần mềm để tăng tính ổn định cho tai.

Trải nghiệm Samsung Gear IconX 2018: Không dừng lại là tai nghe không dây - Ảnh 13.

Giao diện phần mềm Samsung Gear dành cho Gear IconX

Một tính năng mà mình đã úp mở (tới 2 lần) phía trên đó là khả năng chơi nhạc độc lập của Gear IconX 2018. Bên trong tai có bộ nhớ 4GB, nên ta có thể tải từ smartphone (bằng dây hoặc không dây) vào tai khoảng 1000 bài hát MP3. Những lúc tập thể dục, nếu không muốn vướng víu bạn hoàn toàn có thể để smartphone ở nhà và đem mình tai nghe, thật tiện lợi!

Hãng cũng đã cài sẵn 3 bài hát, trong đó có bài Over the Horizon huyền thoại, có mặt trên tất cả các smartphone Galaxy, và 2 bài chuyên dành cho những lúc hoạt động mạnh có tiết tấu rất 'bốc'!

Trải nghiệm Samsung Gear IconX 2018: Không dừng lại là tai nghe không dây - Ảnh 14.

3 bài hát đã được cài sẵn bên trong IconX 2018

Chưa dừng lại ở đó, tai còn có một vài tính năng theo dõi sức khỏe với phần mềm Samsung Health, bao gồm: đo bước chân, lượng calo đã sử dụng, thiết lập bài tập, chế độ dinh dưỡng…

Trải nghiệm Samsung Gear IconX 2018: Không dừng lại là tai nghe không dây - Ảnh 15.

Phần mềm Samsung Health, cho phép theo dõi quá trình tập luyện của người dùng

Đọc đến đây, có lẽ nhiều người đã thấy 'ngộp thở' vì danh sách dài những tính năng của cặp tai nghe này. Nhưng cuối cùng, giá trị của tai nghe vẫn nằm ở khả năng chơi nhạc, xem phim mà thôi, nếu như không đáp ứng được nhu cầu đó thì có bao nhiêu tính năng thì cũng không đáng mua.

Đầu tiên ta phải bàn về độ ổn định. Với Gear IconX 2018, Samsung đã trang bị tính năng 'tăng cường kết nối', có nguyên lý giống với apt-X Adaptive của Qualcomm. Công nghệ này cho phép tai phân tích môi trướng sóng (nhiều hay ít sóng Wifi và Bluetooth cạnh tranh) và nội dung âm thanh đang phát để điều chỉnh bitrate (độ lớn tín hiệu) để giữ kết nối ổn định. Sử dụng thực tế, mình chỉ có thể làm tai rớt sóng khi đứng sau nhiều bức tường hoặc ra khỏi khoảng nhận sóng mà thôi, trong điều kiện sử dụng bình thường Gear IconX 2018 giữ kết nối ổn định.

Một điểm cộng nữa đó là Gear IconX 2018 cũng có độ trễ với nguồn thấp, nên tránh được hiện tượng ‘hình một nơi tiếng một nẻo’ khi xem phim, video Youtube hay chơi game. Đây là một nhược điểm rất lớn trong những cặp tai không dây hoàn toàn trước đây, mà rất may là sản phẩm mới đến từ Samsung không gặp phải.

Trải nghiệm Samsung Gear IconX 2018: Không dừng lại là tai nghe không dây - Ảnh 16.

Để tăng cường trải nghiệm âm thanh thì Samsung cũng cung cấp cho người dùng 1 bộ chỉnh âm (Equaliser) trong phần mềm Wear, bao gồm các chế độ:

- Bass Boost: Tăng dải trầm, nhấn mạnh âm trống và các âm bass điện tử.

- Soft: Làm tổng thể âm thanh nhẹ nhàng hơn bằng cách làm âm trầm nông hơn, âm cao có roll-off (giảm âm lượng). Đây là chế độ tuyệt vời những lúc...nghe nhạc đi ngủ, vì âm thanh dịu đi rất nhiều.

- Dynamic: Tạo chất âm dạng V-shape, tức tăng cường cả âm trầm và âm cao để tạo ra chất âm sôi động hơn, có thể nói là ngược lại với 'Soft'.

- Clear: Nhấn mạnh vào giọng nói, giọng hát, có vẻ hợp với việc xem phim hơn là nghe nhạc.

- Treble Boost: Tăng âm cao, làm tổng thể âm cũng sáng hơn.

Trải nghiệm Samsung Gear IconX 2018: Không dừng lại là tai nghe không dây - Ảnh 17.

Các chế độ Equaliser trong phần mềm Samsung Gear

Theo đánh giá cá nhân, mình thích âm thanh ở chế độ mặc định và 'Dynamic' nhất. Âm thanh mặc định của Gear IconX 2018 theo dạng tạp, mềm mại từ dưới lên trên, còn 'Dynamic' để dành cho những lúc nghe nhạc EDM, Pop, Rave vì tính chất V-shape, sôi động của nó.

Trải nghiệm Samsung Gear IconX 2018: Không dừng lại là tai nghe không dây - Ảnh 18.

Ở chế độ thường thì âm trầm cũng không phải ít, đã có lượng nhỉnh hơn trung bình rồi. Thử ngay với bài Beat It của Michael Jackson âm trống nhấn xuống được tới siêu trầm (sub-bass), ở chế độ thường thì thể hiện hơi mềm, nhưng ở 'Dynamic' và 'Bass Boost' thì có lực, cứng cáp (punchy) hơn. Ở chế độ nào thì trầm vẫn tan được đúng lúc, nên vẫn không bị dồn ứ (bloat) và ảnh hưởng tới cách tai thể hiện giọng ca sĩ.

Trải nghiệm Samsung Gear IconX 2018: Không dừng lại là tai nghe không dây - Ảnh 19.

Phần giọng ca sĩ của Gear IconX 2018 hơi lùi nhẹ, nhưng giữ được sự rõ ràng do có độ chi tiết khá. Giọng Sarah McLachlan của Angel êm, có vẻ được nhấn vào dải trung trầm (low-mid) hơn là dải trung cao (high-mid), tạo sự dễ nghe, laid-back và đặc biệt là không bị chói (sibalance). Cá nhân mình thích dải trung tiến và nổi bật hơn, ta cũng có thể làm được điều này bằng cách dùng EQ 'Clear', nhưng có vẻ chế độ này phù hợp với việc xem phim hơn là nghe nhạc.

Trải nghiệm Samsung Gear IconX 2018: Không dừng lại là tai nghe không dây - Ảnh 20.

Âm cao của tai khá giống với âm trầm, ở chế độ thường thì vừa đủ nghe, thể hiện cũng mượt mà nhưng có thể đẩy cao bằng chế độ 'Dynamic' hoặc 'Treble Boost'. Mình thích âm cao nhất khi đã có EQ, nó sáng, có tính kim khí cao và cũng sống động hơn, làm cho các bản nhạc 'xì xèo treble' như Bad Romance của Lady Gaga thể hiện được đúng chất của nhạc nhảy!

Trải nghiệm Samsung Gear IconX 2018: Không dừng lại là tai nghe không dây - Ảnh 21.

Lời kết

Cặp Gear IconX 2018 có lẽ được làm dựa trên triết lý giống với chiếc smartphone cùng hãng - Samsung Note9: một sản phẩm hoàn thiện chắc chắn, vô cùng nhiều tính năng và hoạt động đúng như những gì người dùng cần. Nhìn chung đây không những là một cặp tai nghe không dây hoàn toàn đáng mua, mà còn là tiêu chuẩn cho các sản phẩm cùng loại của các hãng khác trong tương lai.

Samsung đang tiến rất gần tới việc mua lại công ty đang nắm giữ công nghệ zoom quang học 10x này

tinybook tinybook 2 tuần 5 ngày
Samsung đang tiến rất gần tới việc mua lại công ty đang nắm giữ công nghệ zoom quang học 10x này
Samsung bắt đầu cho thấy sự nghiêm túc trong việc cải thiện tính năng zoom trên những chiếc smartphone tương lai.

Tương lai của Qualcomm giờ đây nằm trong tay của vị thẩm phán từng xét xử vụ Samsung - Apple

tinybook tinybook 2 tuần 5 ngày
Tương lai của Qualcomm giờ đây nằm trong tay của vị thẩm phán từng xét xử vụ Samsung - Apple
Người xét xử vụ kiện giữa FTC và Qualcomm lại do chính thẩm phán Lucy Koh điều hành.

Giả mạo số điện thoại của người khác để thực hiện gọi quốc tế, tên tội phạm lĩnh án 65 tháng tù giam

tinybook tinybook 2 tuần 5 ngày
Giả mạo số điện thoại của người khác để thực hiện gọi quốc tế, tên tội phạm lĩnh án 65 tháng tù giam
Đây là một trong những bước đi đầu tiên của nước Mỹ nhằm ngăn chặn tình trạng lừa đảo viễn thông đang hoành hành tại quốc gia này.

Báo cáo của Kantar Worldpanel: Huawei và Xiaomi thắng đậm tại châu Âu, Apple vẫn thống trị đất Mỹ

tinybook tinybook 2 tuần 5 ngày
Báo cáo của Kantar Worldpanel: Huawei và Xiaomi thắng đậm tại châu Âu, Apple vẫn thống trị đất Mỹ
Bộ ba smartphone bán chạy nhất Bắc Mỹ là iPhone XS Max, iPhone XR và iPhone X.

Galaxy S10 Plus lộ ảnh render chính thức với cụm 3 camera nằm ngang, màn hình đục lỗ, màu Prism White

tinybook tinybook 2 tuần 5 ngày
Galaxy S10 Plus lộ ảnh render chính thức với cụm 3 camera nằm ngang, màn hình đục lỗ, màu Prism White
Với việc ngày ra mắt đã cận kề, mới đây, một số hình ảnh render mới về chiếc Galaxy S10 Plus đã lộ diện, tiết lộ những thông tin thú vị về thiết bị này.

JerryRigEverything "mổ bụng" Mi Mix 3: Rất nhiều nam châm, cáp sạc của bên thứ 3 có thể không tương thích với máy

tinybook tinybook 2 tuần 6 ngày
JerryRigEverything "mổ bụng" Mi Mix 3: Rất nhiều nam châm, cáp sạc của bên thứ 3 có thể không tương thích với máy
Chiếc cáp sạc đi kèm máy có thiết kế mỏng hơn, giúp cho Mi Mix 3 có thể thoải mái trượt ra, trượt vào. Tuy nhiên khi thử nghiệm với phụ kiện của bên thứ 3 thì không được.

Smartphone không nút, không cổng kết nối có thể không lố như chúng ta nghĩ

tinybook tinybook 2 tuần 6 ngày
Smartphone không nút, không cổng kết nối có thể không lố như chúng ta nghĩ
Theo Bloomberg, Apple cũng đang theo đuổi một thiết kế hoàn toàn không có cổng kết nối.

Lần đầu tiên sau nhiều năm doanh số smartphone Samsung vượt qua iPhone trong quý cuối năm

tinybook tinybook 2 tuần 6 ngày
Lần đầu tiên sau nhiều năm doanh số smartphone Samsung vượt qua iPhone trong quý cuối năm
Trong nhiều năm qua, iPhone của Apple luôn có doanh số cao hơn smartphone Galaxy của Samsung trong 3 tháng cuối năm.

Smartphone "không lỗ" Meizu Zero được ấn định giá bán 1299 USD

tinybook tinybook 2 tuần 6 ngày
Smartphone "không lỗ" Meizu Zero được ấn định giá bán 1299 USD
Nếu kêu gọi vốn thành công, Meizu Zero sẽ được bán ra với mức giá 1299 USD cho người dùng.

Bloomberg: iOS 13 sẽ có Dark Mode, giao diện hoàn toàn mới cho iPad, cải thiện khả năng quản lý file

tinybook tinybook 2 tuần 6 ngày
Bloomberg: iOS 13 sẽ có Dark Mode, giao diện hoàn toàn mới cho iPad, cải thiện khả năng quản lý file
iOS 13 sẽ là một bản nâng cấp đáng để người dùng mong chờ.

Xiaomi Mi Max 4 và Mi Max 4 Pro lộ diện: Màn hình 7.2 inch, Snapdragon 660 hoặc 675, pin 5800mAh, giá từ 5.5 triệu đồng

tinybook tinybook 2 tuần 6 ngày
Xiaomi Mi Max 4 và Mi Max 4 Pro lộ diện: Màn hình 7.2 inch, Snapdragon 660 hoặc 675, pin 5800mAh, giá từ 5.5 triệu đồng
Ngoài việc có màn hình to hơn thì bộ đôi Mi Max 4 này chẳng có gì khác biệt nhiều so với bộ đôi Redmi Note 7.

iFixit tiếp tục bán pin kèm bộ dụng cụ hỗ trợ thay pin iPhone với giá chỉ 29,99 USD cho tới hết năm 2019

tinybook tinybook 2 tuần 6 ngày
iFixit tiếp tục bán pin kèm bộ dụng cụ hỗ trợ thay pin iPhone với giá chỉ 29,99 USD cho tới hết năm 2019
Trong khi đó chương trình giá thay pin xuống 29,99 USD của Apple đã kết thúc vào ngày 31/12/2018.

Báo cáo của Bloomberg: Apple đang phát triển một chiếc iPhone có 3 camera sau và cổng USB-C

tinybook tinybook 2 tuần 6 ngày
Báo cáo của Bloomberg: Apple đang phát triển một chiếc iPhone có 3 camera sau và cổng USB-C
Những chiếc iPhone 2019 hứa hẹn sẽ có nhiều thay đổi đáng chú ý.

iOS 11.4 và 11.4.1 cuối cùng cũng đã bị jailbreak sau nửa năm phát hành

tinybook tinybook 2 tuần 6 ngày
iOS 11.4 và 11.4.1 cuối cùng cũng đã bị jailbreak sau nửa năm phát hành
Vậy là sau gần nửa năm chờ đợi, người dùng các thiết bị iOS 11.4 và 11.4.1 cuối cùng cũng đã có thể được trải nghiệm phiên bản jailbreak chính thức.

Xem Apple dùng iPad Pro để quay, dựng, chỉnh sửa series quảng cáo mới nhất cho chính iPad Pro

tinybook tinybook 2 tuần 6 ngày
Xem Apple dùng iPad Pro để quay, dựng, chỉnh sửa series quảng cáo mới nhất cho chính iPad Pro
Ngay sau khi cuộc thi 'Shot on iPhone' kết thúc, Apple tiếp tục chứng minh khả năng quay video của sản phẩm iPad Pro với loạt quảng cáo mới.

Xiaomi cũng đang phát triển smartphone 5 camera sau giống Nokia 9 PureView?

tinybook tinybook 2 tuần 6 ngày
Xiaomi cũng đang phát triển smartphone 5 camera sau giống Nokia 9 PureView?
Hiện tại vẫn chưa rõ smartphone trang bị 5 camera sau của Xiaomi sẽ ra mắt vào khi nào.

Đây là 3 điểm được dự đoán có mặt trên Galaxy S10 sẽ giúp trải nghiệm người dùng "ngon" hơn

tinybook tinybook 3 tuần 2 giờ
Đây là 3 điểm được dự đoán có mặt trên Galaxy S10 sẽ giúp trải nghiệm người dùng "ngon" hơn
Bằng cách tập trung vào những trải nghiệm người dùng dưới đây, Samsung Galaxy S10 đang làm mình trở nên khác biệt so với những đối thủ khác.

Báo cáo Q1/2019 không đẹp, sao giá cổ phiếu Apple vẫn tăng? Tất cả là vì con số đặc biệt này

tinybook tinybook 3 tuần 6 giờ
Báo cáo Q1/2019 không đẹp, sao giá cổ phiếu Apple vẫn tăng? Tất cả là vì con số đặc biệt này
Tìm được một chiếc Galaxy S6, Huawei P6 hay Mi 5 vào lúc này còn khó hơn đi tìm iPhone 5s. Và điều đó có ý nghĩa hết sức quan trọng với tương lai.

Hãng phân tích danh tiếng cho rằng Apple bán được 65,9 triệu iPhone trong Q1/2019, ít hơn năm trước tới 11,4 triệu

tinybook tinybook 3 tuần 7 giờ
Hãng phân tích danh tiếng cho rằng Apple bán được 65,9 triệu iPhone trong Q1/2019, ít hơn năm trước tới 11,4 triệu
Từ Q1/2019 trở đi, Apple sẽ không chia sẻ số lượng iPhone được bán ra và chúng ta sẽ phải dựa vào ước tính của các hãng phân tích.

Meizu Note 9 lộ diện với màn hình 6,3 inch, thiết kế viền siêu mỏng, sẽ được trang bị pin 4.000 mAh và camera 48MP

tinybook tinybook 3 tuần 9 giờ
Meizu Note 9 lộ diện với màn hình 6,3 inch, thiết kế viền siêu mỏng, sẽ được trang bị pin 4.000 mAh và camera 48MP
Điểm ấn tượng nhất trong thiết kế của chiếc phablet này chính là viền màn hình siêu mỏng, ngay cả cằm phía dưới cũng chỉ mỏng tương đương với hai cạnh bên.

Samsung công bố chip nhớ 1TB lớn nhất từ trước đến nay cho smartphone, sẽ có mặt trên Galaxy S10?

tinybook tinybook 3 tuần 12 giờ
Samsung công bố chip nhớ 1TB lớn nhất từ trước đến nay cho smartphone, sẽ có mặt trên Galaxy S10?
Với thế hệ chip nhớ mới, bộ nhớ lưu trữ trên smartphone sẽ đạt ngưỡng 1TB cũng như có tốc độ cao hơn gấp 10 lần so với một chiếc thẻ nhớ thông thường.

Tim Cook: Apple đang xem xét giảm giá iPhone tại một số thị trường để tăng doanh số

tinybook tinybook 3 tuần 13 giờ
Tim Cook: Apple đang xem xét giảm giá iPhone tại một số thị trường để tăng doanh số
Với mức tăng trưởng 2 con số, nhiều khả năng Apple sẽ không giảm gia iPhone tại thị trường Việt Nam.

CEO Tim Cook thừa nhận Apple đã đặt mức giá quá cao cho iPhone mới

tinybook tinybook 3 tuần 13 giờ
CEO Tim Cook thừa nhận Apple đã đặt mức giá quá cao cho iPhone mới
Bên cạnh đó vị CEO này cũng chia sẻ rằng người dùng iPhone đang giữ thiết bị cũ của họ lâu hơn.

Không thể tin nổi: Pocophone F1 được DxOMark đánh giá chụp ảnh đẹp ngang iPhone 8

tinybook tinybook 3 tuần 14 giờ
Không thể tin nổi: Pocophone F1 được DxOMark đánh giá chụp ảnh đẹp ngang iPhone 8
Không chỉ là một con "quái vật" cơ bắp, Pocophone F1 còn thể hiện sự tinh tế với khả năng chụp ảnh xuất sắc, ngang với iPhone 8.

Apple cho biết đã có 900 triệu chiếc iPhone và 1,4 tỷ thiết bị đang hoạt động, đây là lý do vì sao con số này quan trọng hơn cả doanh số

tinybook tinybook 3 tuần 14 giờ
Apple cho biết đã có 900 triệu chiếc iPhone và 1,4 tỷ thiết bị đang hoạt động, đây là lý do vì sao con số này quan trọng hơn cả doanh số
Lần đầu tiên trong lịch sử, Apple lại tiết lộ số lượng iPhone và các thiết bị đang được kích hoạt.

Redmi Note 7 Pro có thể được trang bị cảm biến vân tay dưới màn hình, giá chỉ từ 4,8 triệu

tinybook tinybook 3 tuần 16 giờ
Redmi Note 7 Pro có thể được trang bị cảm biến vân tay dưới màn hình, giá chỉ từ 4,8 triệu
Sau Note 7 với camera 48MP mà giá chỉ từ 3,4 triệu, Redmi tiếp tục muốn gây sốc cho người tiêu dùng với Note 7 Pro.

Bức ảnh cận cảnh mặt trước Samsung Galaxy S10+ với nốt ruồi kép đang được chia sẻ rộng rãi là ảnh giả

tinybook tinybook 3 tuần 16 giờ
Bức ảnh cận cảnh mặt trước Samsung Galaxy S10+ với nốt ruồi kép đang được chia sẻ rộng rãi là ảnh giả
Sức nóng của Galaxy S10 và S10+ khiến mọi thông tin rò rỉ về hai mẫu smartphone này đều được săn đón nồng nhiệt.

Sony Xperia XZ4 sẽ trang bị một viên pin cỡ lớn bên trong hình hài “mỏng manh”

tinybook tinybook 3 tuần 23 giờ
Sony Xperia XZ4 sẽ trang bị một viên pin cỡ lớn bên trong hình hài “mỏng manh”
Một nguồn tin từ Trung Quốc tiết lộ Sony Xperia XZ4 sẽ được trang bị viên pin 4.400 mAh.

"Smartphone không lỗ" không phải là tương lai của điện thoại, mà chỉ là tương lai của quảng cáo điện thoại

tinybook tinybook 3 tuần 1 ngày
"Smartphone không lỗ" không phải là tương lai của điện thoại, mà chỉ là tương lai của quảng cáo điện thoại
Nhờ vào Meizu Zero, từ một hãng điện thoại ít tên tuổi ở Trung Quốc, Meizu đã được biết đến nhiều hơn trên thế giới.

Đây là cách Samsung đốn hạ rừng “tai thỏ” với công nghệ màn hình lần đầu có trên flagship Galaxy S10

tinybook tinybook 3 tuần 1 ngày
Đây là cách Samsung đốn hạ rừng “tai thỏ” với công nghệ màn hình lần đầu có trên flagship Galaxy S10
Trong bất kỳ lĩnh vực nào, từ thời trang cho đến nghệ thuật hay công nghệ, sẽ luôn có những người tạo nên sự khác biệt với các sáng kiến đột phá. Đồng thời, cũng có những người mê muội chạy theo những cái gọi là trào lưu nhưng cuối cùng lại không có một dấu ấn riêng nào.
tinybook Công Nghệ Thông Tin
Chat