Trải nghiệm nhanh Galaxy Note10+ bản Sample tại New York: nhiều tính năng hay, Note series đã thoát khỏi mác "chỉ dành cho doanh nhân" kể từ đây

Trải nghiệm nhanh Galaxy Note10+ bản Sample tại New York: nhiều tính năng hay, Note series đã thoát khỏi mác "chỉ dành cho doanh nhân" kể từ đây
Theo: Tuấn Lê Theo Trí Thức Trẻ
Thể loại: Sản Phẩm Công Nghệ
Sau sự kiện ra mắt bộ đôi Galaxy Note10/Note10+ tại Samsung Unpack 2019 (Brooklyn, New York), tôi đã có dịp trực tiếp cầm thử và trải nghiệm nhanh 1 ngày trước khi trả máy về lại Việt Nam.

Dưới đây là những cảm nhận đầu tiên của tôi về sản phẩm này, do thời gian ngắn nên có thể một vài tính năng hay hiệu năng của máy sẽ không thật sự chính xác, ngoài ra đây cũng là chiếc Galaxy Note10+ bản sample nên chắc chắn cũng sẽ có những điểm chưa được hoàn chỉnh ở mặt phần mềm.

Trải nghiệm nhanh Galaxy Note10+ bản Sample tại New York: nhiều tính năng hay, Note series đã thoát khỏi mác chỉ dành cho doanh nhân kể từ đây - Ảnh 1.

Bản Sample có đóng dấu mã ở hai bên cạnh dưới màn hình.

Nhận máy từ buổi đêm sau sự kiện, tôi dự định sẽ ăn tối xong và trải nghiệm ngay, tuy nhiên vì trời New York cũng mưa kéo dài từ buổi sự kiện cho đến tối nên không thể cầm máy ra phố để chụp ảnh được. Phần nữa là do quá mệt vì jetlag, tôi cuối cùng quyết định về phòng nghỉ ngơi, cắm điện thoại sạc đầy qua đêm và không quên mở Wi-Fi để cập nhật cũng như cài thêm các ứng dụng cần thiết khác.

Như vậy trong đêm đầu tiên khi nhận máy, tôi hoàn toàn không thể trải nghiệm trên chiếc máy này vì yếu tố cá nhân lẫn thời tiết. Tuy nhiên, nếu hỏi cầm chiếc máy này cảm giác đầu tiên thế nào thì ngay trong thời điểm đó tôi có thể trả lời được ngay: hoàn toàn thích. Mang trong mình một tấm màn hình 6,8 inch, lẽ ra chiếc điện thoại này phải nặng cân theo đúng nghĩa đen, tuy nhiên nó lại nhẹ một cách không tưởng. 

Trải nghiệm nhanh Galaxy Note10+ bản Sample tại New York: nhiều tính năng hay, Note series đã thoát khỏi mác chỉ dành cho doanh nhân kể từ đây - Ảnh 2.

Galaxy Note9 từng có cân nặng 201g, trong khi Note10+ có kích thước màn hình hơn hẳn nhưng vẫn chỉ 196g. Ngoài ra, tôi còn nhận thấy từng chi tiết nhỏ trên Note10+ đã được thay đổi để giúp trải nghiệm người dùng tốt hơn, chẳng hạn như phần đuôi bút S-Pen được làm nhô ra một chút khi đút vào thân máy. Với chiếc Note9 trước đây, tôi từng phải mò mẫm một lúc, thậm chí đôi khi còn nhấn trượt tay mỗi khi muốn lấy bút S-Pen ra, tuy nhiên điểm thay đổi nhỏ ở Note10 này khiến tôi hài lòng hơn hẳn.

Trải nghiệm nhanh Galaxy Note10+ bản Sample tại New York: nhiều tính năng hay, Note series đã thoát khỏi mác chỉ dành cho doanh nhân kể từ đây - Ảnh 3.

Bên cạnh đó, phím vật lý gọi Bixby đã được loại bỏ đi, đó là một điểm mà cá nhân tôi rất thích vì trước đây hay bị bấm nhầm Bixby với Vol- ở trên Note9, nhất là lúc đang chơi game hoặc xem phim mà màn hình Bixby nhảy ra thì thật sự khó chịu. Nhưng Samsung không dừng ở đó, mà lại chuyển phím Power từ bên cạnh phải sang cạnh trái, điều này khiến cho cả đêm hôm ấy tôi cứ bị loay hoay vài giây mỗi khi muốn mở màn hình lên.

Trải nghiệm nhanh Galaxy Note10+ bản Sample tại New York: nhiều tính năng hay, Note series đã thoát khỏi mác chỉ dành cho doanh nhân kể từ đây - Ảnh 4.

Bước sang ngày trải nghiệm chính thức, đó là vào 7h30 sáng hôm sau, khi tôi rút máy ra khỏi sạc và chuẩn bị mọi thứ trước khi xuống sảnh cùng mọi người. Giống với 2 bữa sáng trước hôm Unpacked, tôi xuống quán cafe cạnh sảnh khách sạn để làm 1 ly Latte, đặng cũng để lấy đó làm chủ thể quay vài thứ tính năng mới với chiếc điện thoại Galaxy Note10 này, nhưng máy pha cafe lại hỏng mất.

Thế là ra ngoài đường đứng chơi vậy, không quên rút Note10 ra vọc vạch tính năng vẽ AR xem thế nào. Tính năng vẽ AR này sẽ không hiện ra khi bạn mở camera, mà cần phải có thao tác rút bút S-Pen ra khỏi đáy máy và lúc đó góc phải trên cùng của giao diện chụp sẽ có icon ấy để bạn chọn.


Cá nhân trải nghiệm nhanh thì tính năng này rất hay, chia ra làm 2 kiểu là vẽ theo Khuôn Mặt và vẽ Mọi Nơi. Với Khuôn Mặt, camera sẽ tracking theo vùng khuôn mặt của chủ thể và bạn có thể vẽ trong khu vực cho phép đó. Việc nhận nét trong đây rất tốt, chỉ với chút sáng tạo cùng với hài hước thì bạn sẽ có được những kiểu video thú vị hoặc thậm chí là troll nhau.

Trải nghiệm nhanh Galaxy Note10+ bản Sample tại New York: nhiều tính năng hay, Note series đã thoát khỏi mác chỉ dành cho doanh nhân kể từ đây - Ảnh 5.

Cả nhóm tụ lại để vẽ và cười thoả chí, có vẻ như tính năng này mang đến tiếng cười rất tốt cho người dùng đấy chứ.

Sau khi vẽ xong, bạn có thể bắt đầu nhấn quay video để ghi lại khoảnh khắc hài hước của chủ thể cùng với các nét vẽ ấy, lúc này nét vẽ sẽ bám theo từng chuyển động đầu/khuôn mặt của chủ thể. Tuy nhiên cần lưu ý rằng do đây là kiểu áp AR (tăng cường thực tế ảo) và bạn chỉ vẽ nét 2 chiều trên một không gian 3 chiều nên nếu chủ thể quay mặt qua lại quá nhiều thì nét sẽ bị lệch và không "ăn" nữa.

Trải nghiệm nhanh Galaxy Note10+ bản Sample tại New York: nhiều tính năng hay, Note series đã thoát khỏi mác chỉ dành cho doanh nhân kể từ đây - Ảnh 6.

Kiểu vẽ AR thứ hai cũng đòi hỏi độ sáng tạo không kém, đó là bạn có thể vẽ bất cứ thứ gì, bất cứ ở đâu trong khung ảnh trước khi quay video. Tuy nhiên tính năng này vẫn còn vài hạt sạn cần chỉ ra: như nét vẽ chưa được mượt và dù đang giữ yên máy, khung cảnh không thay đổi nhưng nét đã vẽ không hiểu tại sao lại có cánh bay hơi loạn một chút.

AR Video

Nhìn chung đây là tính năng khá hay nếu hoạt động tốt, có thể tạo thành trào lưu mới cho giới trẻ, như vẽ những câu chữ độc đáo để check in một địa điểm mới rồi đăng lên story của Facebook hay Instagram chẳng hạn. Nhiều khả năng đây chỉ là vấn đề phần mềm và hy vọng Samsung sẽ fix lỗi này trong bản chính thức sắp tới.

Trải nghiệm nhanh Galaxy Note10+ bản Sample tại New York: nhiều tính năng hay, Note series đã thoát khỏi mác chỉ dành cho doanh nhân kể từ đây - Ảnh 8.

Tiếp đến là trò dùng "đũa thần" trong Harry Potter để gọi các camera của Galaxy Note10+ thức tỉnh: như vẫy bút S-Pen lên/xuống từ xa để chuyển camera trước/sau, vẽ nửa vòng tròn thuận kim đồng hồ hoặc ngược lại để zoom in - zoom out, và vẫy bút sang trái hoặc phải để chuyển đổi các chế độ chụp. Theo tôi đánh giá thì tính năng này rất hay và hữu ích dành cho các bạn vlogger hoặc thích du lịch check in 1 mình: chỉ cần một chân tripod và chiếc Note10 là có thể điều khiển từ xa mà không cần nhờ đến ai.

Trải nghiệm nhanh Galaxy Note10+ bản Sample tại New York: nhiều tính năng hay, Note series đã thoát khỏi mác chỉ dành cho doanh nhân kể từ đây - Ảnh 9.

Hướng dẫn dùng "đũa thần" S-Pen mới.

Trải nghiệm nhanh Galaxy Note10+ bản Sample tại New York: nhiều tính năng hay, Note series đã thoát khỏi mác chỉ dành cho doanh nhân kể từ đây - Ảnh 10.
Trải nghiệm nhanh Galaxy Note10+ bản Sample tại New York: nhiều tính năng hay, Note series đã thoát khỏi mác chỉ dành cho doanh nhân kể từ đây - Ảnh 11.

Khi mọi người tập trung đông đủ, chúng tôi di chuyển nhanh sang khu vực Dumbo, được viết tắt từ cụm từ Down Under the Manhattan Bridge Overpass, có nghĩa là khu vực phía dưới gầm cầu Manhattan. Được biết khu này vào thế kỷ 19 toàn là nhà kho và bến phà, nằm ngay khu vực giữa hai cây cầu nổi tiếng là Brooklyn và Manhattan. Đến cuối thế kỷ 20, tỉ phú bất động sản người Mỹ David Walentas cùng công ty của ông đã mua lại toàn bộ khu này, biến nó trở thành một khu dân cư tài chính cao cấp.

Nếu đã từng biết đến cầu Brooklyn hoặc thậm chí đã đặt chân bước bộ trên cây cầu ấy, Dumbo là địa điểm thứ hai mà bạn nên thử đến để có được một góc nhìn khác - từ dưới lên. Đoàn tham quan được đưa đến sát khu bờ sông, nơi có được cái view toàn cảnh sông và 2 cây cầu biểu tượng Brooklyn - Manhattan bắt ngang.

Không khí ở đây khá thoáng mát, cảnh lại đẹp nên thơ nên có rất nhiều người đến đây chụp ảnh check - in, chụp ảnh cưới hoặc đến để hóng gió, chạy bộ, đạp xe… Vài bức ảnh chụp bằng chiếc Galaxy Note10+, gồm cả chụp camera góc thường, góc rộng và tele, chất lượng gần như là đồng nhất và thể hiện chi tiết rất tốt:

Cũng không quên thử tính năng quay video xoá phông mới trên chiếc điện thoại này:

Video Live Focus (camera sau).

Thử video live focus trên camera trước, track theo khuôn mặt khá tốt, nhận được nhiều khuôn mặt trong cùng một mặt phẳng không gian để xoá phông nền phía sau.

Video Live Focus với chủ thể đang chuyển động, Galaxy Note10+ vẫn còn nhiều lúc xoá lẹm nhưng tổng quan thì vẫn ổn.

Video xoá phông trên Galaxy Note10+ có nhiều kiểu filter khác nhau, trong đó có filter cơ bản cho khả năng nhận chủ thể và tách ra khỏi phông rất tốt, ít khi bị lẹm. Thế nhưng filter thứ hai mang tên Vòng Tròn Lớn lại mang đến cảm giác hơi lạ kì, mọi thứ phía sau đều bị xoá một cách "mù mịt" và khiến cho video ảo quá mức cho phép.

Video Live Focus xoá phông "mù mịt" cho hiệu ứng khá dị...

Tiếp đến là filter điểm màu, vay mượn từ tính năng chụp ảnh xoá phông Color Point của Galaxy S10 và nâng cấp lên thành video; và cuối cùng có lẽ là filter mà tôi thấy hay nhất cho đến thời điểm hiện tại: Nhiễu Sọc.

Live Focus Nhiễu Sọc

Thời gian trải nghiệm không nhiều, cộng với việc thời tiết lúc chiều không thuận lợi đã khiến cả đoàn chuyển hướng sang kế hoạch khác và không thể trải nghiệm về mặt chụp ảnh/quay video nữa. Đi đến địa điểm ăn tối, điều tôi có thể làm cuối cùng trước khi trả máy để ra sân bay JFK và về Việt Nam là đo nhanh điểm Antutu. Kết quả cho thấy Galaxy Note10+ có điểm số 350246 (máy dùng chip Exynos 9825), xếp hạng 6, nhưng đây vẫn chưa phải con số cuối cùng bởi chiếc điện thoại mà tôi đang trải nghiệm vẫn là bản sample dùng thử.

Trải nghiệm nhanh Galaxy Note10+ bản Sample tại New York: nhiều tính năng hay, Note series đã thoát khỏi mác chỉ dành cho doanh nhân kể từ đây - Ảnh 18.
Trải nghiệm nhanh Galaxy Note10+ bản Sample tại New York: nhiều tính năng hay, Note series đã thoát khỏi mác chỉ dành cho doanh nhân kể từ đây - Ảnh 19.

Bên cạnh đó, thời lượng pin của chiếc Note10+ (bản Sample) này chưa thật sự tốt, tôi sẽ thử kiểm tra lại với phiên bản chính thức sau này khi mở bán tại Việt Nam.

Do chỉ trải nghiệm vỏn vẹn 1 ngày nên không có nhiều phần đào sâu hơn, thay vào đó tôi sẽ chờ đợi bản chính thức sắp ra mắt tới đây tại Việt Nam, lúc đó hy vọng phần mềm bên trong Galaxy Note10 đã thật sự ổn định và tạo thêm sự trải nghiệm mới mẻ cho bản thân.

Trải nghiệm nhanh Galaxy Note10+ bản Sample tại New York: nhiều tính năng hay, Note series đã thoát khỏi mác chỉ dành cho doanh nhân kể từ đây - Ảnh 20.

Gác chuyện phần mềm còn lỗi và bản sample sang một bên, đây là những cảm nhận tổng quát nhất của tôi sau 1 ngày cầm nó trên tay. Với nhiều tính năng được đưa vào bộ đôi Galaxy Note10 mới, tôi tin rằng đây không còn là sản phẩm chỉ dành riêng cho giới doanh nhân mà trước đây mọi người từng nghĩ nữa. Samsung đã giúp nó đến với rộng rãi đối tượng người dùng hơn, hấp dẫn hơn với một loạt thứ mới, thậm chí có các tuỳ chọn màu bắt mắt hướng đến nữ giới. Galaxy Note10+ hứa hẹn là một trong những chiếc flagship hấp dẫn trong dịp nửa cuối năm nay và chắc chắn chiếc S-Pen với những tính năng mới này sẽ góp phần rất lớn cho sự thành công sắp tới.

Mở hộp Samsung Galaxy Tab A7: thiết kế pha lẫn hoài cổ và hiện đại, loa là điểm mạnh

tinybook tinybook 1 năm 5 ngày
Mở hộp Samsung Galaxy Tab A7: thiết kế pha lẫn hoài cổ và hiện đại, loa là điểm mạnh
Galaxy Tab A7 là mẫu tablet gợi cho tôi nhiều kỷ niệm, đi kèm đó là nhiều điểm tân thời hấp dẫn trong tầm giá 7,99 triệu đồng.

iPad Pro sẽ là sản phẩm đầu tiên của Apple dùng màn hình Mini-LED, ra mắt vào cuối năm nay

tinybook tinybook 1 năm 3 tuần
iPad Pro sẽ là sản phẩm đầu tiên của Apple dùng màn hình Mini-LED, ra mắt vào cuối năm nay
Với tiến độ được cải thiện đáng kể, Apple có thể sẽ ra mắt iPad Pro với màn hình Mini-LED trong quý IV năm nay, thay vì vào đầu năm sau như dự đoán trước đó.

So sánh nhanh Galaxy Tab S7+ với iPad Pro: Máy tính bảng Android đã thực sự bắt kịp được iPad?

tinybook tinybook 1 năm 1 tháng
So sánh nhanh Galaxy Tab S7+ với iPad Pro: Máy tính bảng Android đã thực sự bắt kịp được iPad?
Với tất cả những gì tốt nhất được Samsung mang lên dòng Galaxy Tab S7, liệu tablet Android đã đủ sức bắt kịp các thiết bị iPad?

Samsung ra mắt Galaxy Tab S7 và S7+ tại VN, giá từ 19 triệu đồng

tinybook tinybook 1 năm 1 tháng
Samsung ra mắt Galaxy Tab S7 và S7+ tại VN, giá từ 19 triệu đồng
Bộ đôi Galaxy Tab S7 mới mang tới nhiều nâng cấp về màn hình, hiệu năng và bút S Pen.

Huawei ra mắt HUAWEI MateBook D 14 tại Việt Nam, cấu hình tương đương D 15 trước đây, giá không đổi

tinybook tinybook 8 tháng 3 tuần
Huawei ra mắt HUAWEI MateBook D 14 tại Việt Nam, cấu hình tương đương D 15 trước đây, giá không đổi
Chỉ khác nhau về kích thước so với MateBook D 15, D 14 giữ nguyên tính năng và cấu hình của người tiền nhiệm, bao gồm cả bộ xử lý AMD Ryzen 5 3500U ra mắt từ năm 2019.

Mở bán MacBook M1 2020 chính hãng đầu tiên tại Việt Nam: MacBook Air phiên bản thấp nhất có giá 29 triệu đồng

tinybook tinybook 9 tháng 3 tuần
Mở bán MacBook M1 2020 chính hãng đầu tiên tại Việt Nam: MacBook Air phiên bản thấp nhất có giá 29 triệu đồng
Bên cạnh đó nhà bán lẻ còn cung cấp thêm dịch vụ nâng cấp cấu hình máy cho khách hàng thông qua đặt hàng trực tiếp trên website.

Logitech ra mắt bộ sản phẩm mới, tối ưu cho hệ sinh thái Apple

tinybook tinybook 10 tháng 1 tuần
Logitech ra mắt bộ sản phẩm mới, tối ưu cho hệ sinh thái Apple
Loạt sản phẩm chuột, bàn phím và ốp lưng mới của Logitech không chỉ có các tính năng cao cấp, mà còn có thiết kế phù hợp với hệ sinh thái sản phẩm của Apple.

Máy Mac dùng chip Apple Silicon sẽ ra mắt trong sự kiện tháng 11

tinybook tinybook 1 năm 1 tuần
Máy Mac dùng chip Apple Silicon sẽ ra mắt trong sự kiện tháng 11
Năm nay, Apple đã tổ chức một sự kiện ra mắt sản phẩm hồi tháng 9, và chúng ta hiện đang “hóng” sự kiện iPhone 12/HomePod mini vào tuần tới. Nhưng có vẻ như Apple chưa muốn dừng lại.

Card đồ hoạ mới của NVIDIA bị "thổi giá" gấp 3 lần tại VN

tinybook tinybook 7 tháng 2 tuần
Card đồ hoạ mới của NVIDIA bị "thổi giá" gấp 3 lần tại VN
Với mức giá lên tới gần 20 triệu đồng, sở hữu RTX 3060 là một điều "không tưởng" đối với đa số game thủ Việt.

Khen thì nhiều nhưng mới chỉ có 10 người chịu mua chiếc TV OLED có thể cuộn lại của LG

tinybook tinybook 7 tháng 2 tuần
Khen thì nhiều nhưng mới chỉ có 10 người chịu mua chiếc TV OLED có thể cuộn lại của LG
Không phải do mức giá siêu cao mà các chuyên gia cho rằng độ bền mới là vấn đề mà những người mua tiềm năng phải băn khoăn suy xét.

Đến cả PlayStation 5 cũng bị các “thợ mỏ” biến thành trâu cày

tinybook tinybook 7 tháng 2 tuần
Đến cả PlayStation 5 cũng bị các “thợ mỏ” biến thành trâu cày
PlayStation 5 đã cháy hàng lại còn bị biến thành trâu cày.

Cắm nhầm adapter cho máy bay, tai nghe Sony phát nổ

tinybook tinybook 7 tháng 3 tuần
Cắm nhầm adapter cho máy bay, tai nghe Sony phát nổ
Vụ tai nạn lần này cảnh báo người dùng cần phải đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng bất cứ đồ điện tử nào.

Chọn mua iPad cao cấp: iPad Gen 8, Air 2020 hay Pro 2020

tinybook tinybook 7 tháng 3 tuần
Chọn mua iPad cao cấp: iPad Gen 8, Air 2020 hay Pro 2020
Rất khó để so sánh giữa iPad Gen 8, iPad Air 2020 và iPad Pro 2020, đây đều là những mẫu iPad cao cấp đời mới nhất vừa được Apple trình làng trong năm 2020. Hãy cùng điểm qua một số ưu nhược điểm đáng chú ý của 3 dòng máy để đưa ra quyết định hợp lý nhất.

Laptop dễ nâng cấp nhất thế giới ra mắt: Mỏng nhẹ còn hơn cả MacBook Pro M1 của Apple

tinybook tinybook 7 tháng 3 tuần
Laptop dễ nâng cấp nhất thế giới ra mắt: Mỏng nhẹ còn hơn cả MacBook Pro M1 của Apple
Thật không tin nổi một laptop như vậy còn được giới thiệu vào năm 2021 này.

Máy chạy bộ thông minh Kingsmith R1 Pro: gập 180°, điều khiển qua remote/app thông minh

tinybook tinybook 7 tháng 3 tuần
Máy chạy bộ thông minh Kingsmith R1 Pro: gập 180°, điều khiển qua remote/app thông minh
Nếu như chạy bộ ngoài trời đi kèm với những rủi ro về nắng mưa, gió rét hay khói bụi thì 1 chiếc máy chạy bộ trong nhà như KingSmith R1 Pro sẽ là lựa chọn "ổn áp" hơn. Đặc biệt, bạn sẽ tiết kiệm thời gian tối đa vì không cần thay đồ, chuẩn bị đồ và lặn lội tới phòng gym.

Apple phát hành macOS Big Sur 11.2.2: Sửa lỗi hỏng phần cứng khi dùng với hub USB-C bên thứ 3

tinybook tinybook 7 tháng 3 tuần
Apple phát hành macOS Big Sur 11.2.2: Sửa lỗi hỏng phần cứng khi dùng với hub USB-C bên thứ 3
Bản cập nhật macOS Big Sur 11.2.2 được khuyến cáo cập nhật cho tất cả người dùng MacBook.

Xiaomi ra mắt Redmi MAX TV 86 inch: 4K, tần số quét 120Hz, HDMI v2.1, giá 28.5 triệu đồng

tinybook tinybook 7 tháng 3 tuần
Xiaomi ra mắt Redmi MAX TV 86 inch: 4K, tần số quét 120Hz, HDMI v2.1, giá 28.5 triệu đồng
Redmi MAX TV 86 inch được trang bị màn hình 4K 120Hz với nhiều công nghệ tiên tiến, nhưng đi kèm mức giá cực kỳ hấp dẫn.

RedmiBook Pro 14/15 inch ra mắt: Màn hình 90Hz, Intel Core thế hệ 11, Nvidia GeForce MX450, giá từ 16 triệu đồng

tinybook tinybook 7 tháng 3 tuần
RedmiBook Pro 14/15 inch ra mắt: Màn hình 90Hz, Intel Core thế hệ 11, Nvidia GeForce MX450, giá từ 16 triệu đồng
RedmiBook Pro là dòng laptop mới của thương hiệu Redmi có mức hiệu năng trên giá thành hấp dẫn.

Mở hộp tai nghe không dây Sennheiser HD 250BT: Thiết kế nhẹ nhàng, chất âm phù hợp người chơi hệ K-Pop hoặc EDM, thời lượng sử dụng 25 giờ

tinybook tinybook 7 tháng 3 tuần
Mở hộp tai nghe không dây Sennheiser HD 250BT: Thiết kế nhẹ nhàng, chất âm phù hợp người chơi hệ K-Pop hoặc EDM, thời lượng sử dụng 25 giờ
Hiện tai nghe Sennheiser HD 250BT đang có giá 2.199.000 đồng, một mức giá khá ổn áp và dễ dàng tiếp cận đến với đại đa số người dùng.

Tổng hợp bộ sưu tập đồng hồ thể thao của Rolex có mặt tại Boss Luxury

tinybook tinybook 7 tháng 3 tuần
Tổng hợp bộ sưu tập đồng hồ thể thao của Rolex có mặt tại Boss Luxury
Bộ sưu tập đồng hồ thể thao của thương hiệu Rolex rất đa dạng, bao gồm cả những cỗ máy công cụ phù hợp với hầu hết mọi nghề nghiệp hoặc phong cách. Mỗi mẫu đồng hồ đem lại những cá tính riêng cho danh mục của thương hiệu.

Sony công bố FX3: Máy quay chuyên nghiệp nhỏ gọn, cấu hình tương đương A7S III

tinybook tinybook 7 tháng 3 tuần
Sony công bố FX3: Máy quay chuyên nghiệp nhỏ gọn, cấu hình tương đương A7S III
Ranh giới giữa máy ảnh không gương lật và máy quay cine đang bị xóa nhòa với sự ra mắt của chiếc máy này.

MacBook Pro 2021 sẽ có cổng HDMI và đầu đọc thẻ SD, ra mắt vào cuối năm nay

tinybook tinybook 7 tháng 3 tuần
MacBook Pro 2021 sẽ có cổng HDMI và đầu đọc thẻ SD, ra mắt vào cuối năm nay
Cuối cùng thì Apple cũng mang cổng HDMI và đầu đọc thẻ SD quay trở lại, sau khi lược bỏ trên MacBook Pro kể từ năm 2016.

Đã có giá và thời điểm bán PlayStation 5 chính hãng

tinybook tinybook 7 tháng 4 tuần
Đã có giá và thời điểm bán PlayStation 5 chính hãng
PlayStation 5 là console hot nhất trên thị trường hiện nay.

Ai dùng máy ảnh Fujifilm cũng sẽ thấy nhiều cấp độ ảnh HDR khác nhau, nó là gì và nên chọn cái nào cho phù hợp?

tinybook tinybook 7 tháng 4 tuần
Ai dùng máy ảnh Fujifilm cũng sẽ thấy nhiều cấp độ ảnh HDR khác nhau, nó là gì và nên chọn cái nào cho phù hợp?
Những con số HDR 200%, 400% và 800% và 800%+ là gì? Hãy cùng xem những ví dụ trong bài để chọn ra cấp độ phù hợp với bạn nhất.

Tai nghe Airpods Max đã giúp tôi loại bỏ cơn nghiện Apple như thế nào

tinybook tinybook 7 tháng 4 tuần
Tai nghe Airpods Max đã giúp tôi loại bỏ cơn nghiện Apple như thế nào
Công nghệ kém cỏi ẩn bên trong một vẻ đẹp bóng bẩy rõ ràng vẫn kém hơn công nghệ cao cấp bên trong vỏ nhựa, và chỉ có logo của Apple thì không thể thay đổi điều đó.

iFixit tìm ra bí ẩn lớn bên trong tay cầm DualSense của PS5, lý giải vì sao cần joystick lại nhanh hỏng đến thế

tinybook tinybook 7 tháng 4 tuần
iFixit tìm ra bí ẩn lớn bên trong tay cầm DualSense của PS5, lý giải vì sao cần joystick lại nhanh hỏng đến thế
Tay cầm DualSense của PS5 cũng gặp lỗi "truyền thống".

Lộ ảnh thực tế tai nghe AirPods thế hệ thứ 3 của Apple

tinybook tinybook 7 tháng 4 tuần
Lộ ảnh thực tế tai nghe AirPods thế hệ thứ 3 của Apple
AirPods thế hệ thứ 3 sẽ có tính năng chống ồn chủ động giống AirPods Pro.

Chrome sử dụng nhiều RAM gấp 10 lần so với Safari

tinybook tinybook 7 tháng 4 tuần
Chrome sử dụng nhiều RAM gấp 10 lần so với Safari
Trong điều kiện duyệt web bình thường và nhẹ, Google Chrome sử dụng RAM nhiều hơn 10 lần so với Safari trên macOS Big Sur, theo một thử nghiệm được thực hiện mới đây.

Phỏng vấn kỹ sư Nikon: Hãng máy ảnh Nhật Bản có thể làm gì để tạo sự khác biệt?

tinybook tinybook 7 tháng 4 tuần
Phỏng vấn kỹ sư Nikon: Hãng máy ảnh Nhật Bản có thể làm gì để tạo sự khác biệt?
Trước sự phát triển một cách nhanh chóng của Canon và Sony, Nikon có thể làm gì để không bị tụt lại phía sau?

Phát thèm với phiên bản PlayStation 5 mạ vàng 18 cara trị giá tới 500 ngàn USD của Caviar

tinybook tinybook 7 tháng 4 tuần
Phát thèm với phiên bản PlayStation 5 mạ vàng 18 cara trị giá tới 500 ngàn USD của Caviar
Để sở hữu phiên bản PlayStation 5 mạ hoàn toàn bằng vàng 18 cara này, người dùng sẽ phải bỏ ra số tiền lên tới gần 500 ngàn USD (khoảng 11,5 tỷ đồng).
tinybook Công Nghệ Thông Tin
Chat