Trải nghiệm nhanh camera 3 "mắt" của Samsung Galaxy A7 2018

Trải nghiệm nhanh camera 3 "mắt" của Samsung Galaxy A7 2018
Theo: Quang Vũ Theo Trí Thức Trẻ
Thể loại: Sản Phẩm Công Nghệ
Với 3 camera, Galaxy A7 giúp bạn có được những tấm ảnh khác biệt hoàn toàn so với camera kép hay camera đơn trên các smartphone khác.

Sự kiện 4X Fun vừa qua của Samsung chắc có lẽ ngôi sao được chú ý nhất là chiếc Galaxy A9 với mặt sau trang bị tận 4 camera. Tuy nhiên trong ngày hôm đó, hãng điện tử Hàn Quốc này cũng cho những người tham dự trải nghiệm chiếc A7 với mức giá phải chăng hơn và đặc biệt là cũng lần đầu sở hữu đến 3 camera ở mặt sau.

Trải nghiệm nhanh camera 3 mắt của Samsung Galaxy A7 2018 - Ảnh 1.

Thay vì sử dụng camera kép như các sản phẩm đầu bảng hiện nay của Samsung, hãng này quyết định tiến thêm bước nữa với việc cho "mọc" thêm chiếc ống kính thứ 3. Vậy 3 camera này có gì? Một camera tiêu cự thường với cảm biến 24 MP khẩu độ f/1.7 cho khả năng bắt nét auto theo pha, một camera 5 MP đo độ sâu trường ảnh và một camera góc siêu rộng với tiêu cự 13 mm, cảm biến 8 MP f/2.4.

Sau sự kiện một ngày, chúng tôi đã có dịp gặp gỡ ông Sang Il Park, người đóng vai trò chính trong việc thiết kế hai mẫu A series mới này. Theo ông cho biết, các bạn Millenial ngày nay có nhu cầu chụp ảnh rất nhiều và luôn muốn một chiếc smartphone của họ có thể linh động hơn trong nhiều trường hợp, từ xoá phông cho đến chụp góc rộng để bao quát hết cảnh đẹp những nơi mà họ đặt chân đến "check in". Cũng chính vì nhu cầu ngày càng tăng này và khao khát muốn sản phẩm của mình ngày một hoàn hảo, tiến gần đến ngưỡng máy ảnh chuyên nghiệp (vốn có thể thay lens được), "chúng tôi quyết định tăng thêm số lượng camera sau của dòng A, khai mở trải nghiệm mới và sức sáng tạo mới trong giới trẻ".

Trải nghiệm nhanh camera 3 mắt của Samsung Galaxy A7 2018 - Ảnh 2.

Một bức ảnh chụp xoá phông bằng Galaxy A7, thế này thì đi du lịch cần gì máy ảnh nữa?

Lý thuyết là thế, còn trải nghiệm ra sao? Có thật sự cần thiết cho người dùng trẻ hiện nay? Sau sự kiện, chúng tôi có cơ hội ở lại một đêm và một buổi sáng ở Malaysia nên cũng kịp thử một vài bức ảnh tại đây, hãy cùng trải nghiệm nhé.

Thao tác quen thuộc, dễ dùng

Một trong những thứ mà chúng tôi đánh giá cao ở Samsung là họ làm rất tốt giao diện người dùng trên mỗi sản phẩm của họ. Khác với những sản phẩm Android của một số hãng tuỳ biến một cách rối rắm, Samsung lại đưa đến cho người dùng lựa chọn điều khiển đơn giản hơn, nhìn vào là biết hết những tính năng mình cần là gì và thao tác ra sao.

Trải nghiệm nhanh camera 3 mắt của Samsung Galaxy A7 2018 - Ảnh 3.

Bên cạnh đó, việc hoàn thiện thiết kế máy cũng đóng vai trò rất quan trọng vì nó liên quan đến chuyện cầm nắm của bạn có thuận lợi cho việc chụp hay không. Nếu bạn là người từng sử dụng qua các sản phẩm của Samsung gần đây thì có lẽ sẽ biết đến phím tắt để vào camera là nhấn hai lần phím nguồn, và khi lần đầu trên tay chiếc A7 này, chúng tôi đã nghi ngờ vì thấy phím này bị đặt lõm xuống hơn so với vị trí của cụm phím âm lượng.

Trải nghiệm nhanh camera 3 mắt của Samsung Galaxy A7 2018 - Ảnh 4.

Tuy nhiên, chúng tôi đã hoàn toàn sai, khi đặt phím này lõm xuống, ngoài việc giúp đặt ngón tay vào để nhận diện (tích hợp cảm biến vân tay) thì nó cũng khiến người dùng có thể nhấn vào camera được chính xác hơn. Trước đây chúng tôi cũng không ít lần nhấn nhầm sang phím Vol - nếu không để ý, kết quả là giơ máy lên nhưng màn hình vẫn còn "tắt lịm"..., trong khi đó, với kiểu thiết kế phím nguồn lõm xuống ở chiếc A7 mới này, chúng tôi có thể định vị được phím nguồn tốt và nhanh hơn mà không cần nhìn vào cạnh máy nữa.

Thêm camera, thêm vui vẻ

Cái mới nhất trên sản phẩm A7 năm nay chính là xuất hiện chiếc camera thứ 3 đảm nhận khả năng chụp góc siêu rộng, vậy nó có thật sự cần thiết cho người dùng trẻ? Chúng tôi nhận thấy nhu cầu du lịch ở các bạn trẻ những năm gần đây ngày càng tăng và chính độ phổ biến của mạng xã hội đã dần tạo nên thói quen chụp ảnh check-in mọi lúc mọi nơi nhiều hơn trước.

Và với những công trình kiến trúc hoặc phong cảnh rộng lớn, một chiếc camera trên điện thoại với góc tiêu cự bình thường sẽ không bao giờ gom trọn được mọi thứ vào. Chính vì vậy sự xuất hiện camera góc siêu rộng tiêu cự 13 mm ở thời điểm này khá là phù hợp.

Một ví dụ thực tế cho thấy bạn sẽ không thể check in được với toà tháp đôi Petronas ở Kuala Lumpur nếu dùng ống kính tiêu cự thông thường, buộc bạn phải lùi thật xa hoặc mua thêm phụ kiện ống kính góc rộng gắn vào cho điện thoại (chúng tôi nhận thấy phía cổng chính cua Petronas có rất nhiều người đến chào bán loại phụ kiện ống kính góc rộng cho điện thoại, điều này chứng tỏ nhu cầu phát sinh rất lớn khi chụp tại địa điểm này):

Trải nghiệm nhanh camera 3 mắt của Samsung Galaxy A7 2018 - Ảnh 5.

Thử chuyển sang camera siêu rộng, kết quả khác ngay mà chẳng cần đến phụ kiện nào hỗ trợ. Một điều khó hiểu là khi bạn chuyển sang góc rộng sẽ không thể bấm chọn điểm focus được, tuy nhiên với góc quá rộng và mục đích chính là bao quát toàn cảnh thì chuyện bấm focus điểm cũng chẳng quan trọng lắm, ảnh vẫn rõ nét dù là hậu cảnh hay tiền cảnh:

Trải nghiệm nhanh camera 3 mắt của Samsung Galaxy A7 2018 - Ảnh 6.

Một vài kiểu ảnh khác để bạn thấy góc siêu rộng có lợi như thế nào trong những trường hợp này:

Trải nghiệm nhanh camera 3 mắt của Samsung Galaxy A7 2018 - Ảnh 7.

Ảnh chụp góc 77 độ

Trải nghiệm nhanh camera 3 mắt của Samsung Galaxy A7 2018 - Ảnh 8.

Ảnh chụp góc rộng 120 độ

Ngoài việc chụp ảnh góc siêu rộng, Galaxy A7 cũng có tính năng chụp ảnh xoá phông. Qua trải nghiệm nhanh thì khả năng xoá phông của chiếc điện thoại này đã được cải thiện hơn phiên bản trước rất nhiều, nhất là ở khoản xử lý-lưu ảnh. Có một điểm cần lưu ý là chiếc smartphone này sẽ dùng camera tiêu cự bình thường kết hợp với camera đo độ sâu trường ảnh (depth camera) để dùng thuật toán xoá phông, khác với cách dùng trước của đại đa số các smartphone hiện tại - dùng camera tiêu cự thường và camera tiêu cự tele để chụp xoá phông. Cũng chính vì điều này mà góc ảnh xoá phông sẽ rộng hơn so với các sản phẩm khác.

Trải nghiệm nhanh camera 3 mắt của Samsung Galaxy A7 2018 - Ảnh 9.

Bạn cũng có thể thay đổi điểm lấy nét, độ xoá mờ phông cũng như hình dạng của bokeh trên Galaxy A7.

Việc sử dụng camera tiêu cự thường và depth camera sẽ mang lại lợi ích khác là tận dụng được khẩu độ lớn của camera tiêu cự thường là f/1.7 thay vì f/2.4 ở các camera tele hiện tại, từ đó giúp thu ánh sáng vào tốt hơn.

Trải nghiệm nhanh camera 3 mắt của Samsung Galaxy A7 2018 - Ảnh 10.

Về những cảm nhận còn lại, chúng tôi thấy Galaxy A7 có thể đáp ứng được hầu hết các nhu cầu từ cơ bản cho đến nâng cao của việc chụp ảnh trên smartphone, tốc độ xử lý, bắt nét của máy cũng khá nhanh, AI nhận diện được nhiều khung cảnh và chủ thể để đưa ra thiết lập phù hợp cũng là một điểm cộng, và đặc biệt là do có khẩu độ lớn nên chụp ảnh trong điều kiện thiếu sáng cũng rất ổn.

Trải nghiệm nhanh camera 3 mắt của Samsung Galaxy A7 2018 - Ảnh 11.

Bên cạnh đó, một tính năng tuy có thể nhỏ nhưng lại mang tính quyết định đến chất lượng ảnh của người dùng rất cao là Flaw Detection cũng được đưa từ Note9 xuống chiếc A7 này. Với tính năng này, máy sẽ tận dụng AI để nhận biết bức ảnh của bạn vừa chụp có khuyết điểm hay không, chẳng hạn như có ai đó chớp mắt trong ảnh, hoặc ảnh vừa chụp bị rung/mờ thì máy sẽ báo ngay để chúng ta có thể khắc phục ngay trước khi khoảnh khắc qua đi trong tiếc nuối.

Trải nghiệm nhanh camera 3 mắt của Samsung Galaxy A7 2018 - Ảnh 12.
Trải nghiệm nhanh camera 3 mắt của Samsung Galaxy A7 2018 - Ảnh 13.
Trải nghiệm nhanh camera 3 mắt của Samsung Galaxy A7 2018 - Ảnh 14.
Trải nghiệm nhanh camera 3 mắt của Samsung Galaxy A7 2018 - Ảnh 15.
Trải nghiệm nhanh camera 3 mắt của Samsung Galaxy A7 2018 - Ảnh 16.
Trải nghiệm nhanh camera 3 mắt của Samsung Galaxy A7 2018 - Ảnh 17.

Nhìn chung với tầm giá khoảng 7,6 triệu đồng, khó có sản phẩm nào có thể đáp ứng được nhu cầu của giới trẻ hiện nay, từ chụp ảnh góc siêu rộng, cho đến xoá phông và hơn hết hệ thống AI hoạt động trên camera thật sự thông minh, hữu ích đúng nghĩa. Chính những điều này là minh chứng cho thấy Samsung luôn mong muốn sản phẩm của mình hoàn hảo hơn, không chỉ ở dòng cao cấp mà còn chỉn chu trong cả tầm trung cấp để làm hài lòng nhiều đối tượng khách hàng nhất có thể.

Mở hộp Samsung Galaxy Tab A7: thiết kế pha lẫn hoài cổ và hiện đại, loa là điểm mạnh

tinybook tinybook 1 năm 1 tháng
Mở hộp Samsung Galaxy Tab A7: thiết kế pha lẫn hoài cổ và hiện đại, loa là điểm mạnh
Galaxy Tab A7 là mẫu tablet gợi cho tôi nhiều kỷ niệm, đi kèm đó là nhiều điểm tân thời hấp dẫn trong tầm giá 7,99 triệu đồng.

iPad Pro sẽ là sản phẩm đầu tiên của Apple dùng màn hình Mini-LED, ra mắt vào cuối năm nay

tinybook tinybook 1 năm 2 tháng
iPad Pro sẽ là sản phẩm đầu tiên của Apple dùng màn hình Mini-LED, ra mắt vào cuối năm nay
Với tiến độ được cải thiện đáng kể, Apple có thể sẽ ra mắt iPad Pro với màn hình Mini-LED trong quý IV năm nay, thay vì vào đầu năm sau như dự đoán trước đó.

So sánh nhanh Galaxy Tab S7+ với iPad Pro: Máy tính bảng Android đã thực sự bắt kịp được iPad?

tinybook tinybook 1 năm 2 tháng
So sánh nhanh Galaxy Tab S7+ với iPad Pro: Máy tính bảng Android đã thực sự bắt kịp được iPad?
Với tất cả những gì tốt nhất được Samsung mang lên dòng Galaxy Tab S7, liệu tablet Android đã đủ sức bắt kịp các thiết bị iPad?

Samsung ra mắt Galaxy Tab S7 và S7+ tại VN, giá từ 19 triệu đồng

tinybook tinybook 1 năm 2 tháng
Samsung ra mắt Galaxy Tab S7 và S7+ tại VN, giá từ 19 triệu đồng
Bộ đôi Galaxy Tab S7 mới mang tới nhiều nâng cấp về màn hình, hiệu năng và bút S Pen.

Huawei ra mắt HUAWEI MateBook D 14 tại Việt Nam, cấu hình tương đương D 15 trước đây, giá không đổi

tinybook tinybook 10 tháng 21 giờ
Huawei ra mắt HUAWEI MateBook D 14 tại Việt Nam, cấu hình tương đương D 15 trước đây, giá không đổi
Chỉ khác nhau về kích thước so với MateBook D 15, D 14 giữ nguyên tính năng và cấu hình của người tiền nhiệm, bao gồm cả bộ xử lý AMD Ryzen 5 3500U ra mắt từ năm 2019.

Mở bán MacBook M1 2020 chính hãng đầu tiên tại Việt Nam: MacBook Air phiên bản thấp nhất có giá 29 triệu đồng

tinybook tinybook 11 tháng 3 ngày
Mở bán MacBook M1 2020 chính hãng đầu tiên tại Việt Nam: MacBook Air phiên bản thấp nhất có giá 29 triệu đồng
Bên cạnh đó nhà bán lẻ còn cung cấp thêm dịch vụ nâng cấp cấu hình máy cho khách hàng thông qua đặt hàng trực tiếp trên website.

Logitech ra mắt bộ sản phẩm mới, tối ưu cho hệ sinh thái Apple

tinybook tinybook 11 tháng 2 tuần
Logitech ra mắt bộ sản phẩm mới, tối ưu cho hệ sinh thái Apple
Loạt sản phẩm chuột, bàn phím và ốp lưng mới của Logitech không chỉ có các tính năng cao cấp, mà còn có thiết kế phù hợp với hệ sinh thái sản phẩm của Apple.

Máy Mac dùng chip Apple Silicon sẽ ra mắt trong sự kiện tháng 11

tinybook tinybook 1 năm 1 tháng
Máy Mac dùng chip Apple Silicon sẽ ra mắt trong sự kiện tháng 11
Năm nay, Apple đã tổ chức một sự kiện ra mắt sản phẩm hồi tháng 9, và chúng ta hiện đang “hóng” sự kiện iPhone 12/HomePod mini vào tuần tới. Nhưng có vẻ như Apple chưa muốn dừng lại.

Card đồ hoạ mới của NVIDIA bị "thổi giá" gấp 3 lần tại VN

tinybook tinybook 8 tháng 3 tuần
Card đồ hoạ mới của NVIDIA bị "thổi giá" gấp 3 lần tại VN
Với mức giá lên tới gần 20 triệu đồng, sở hữu RTX 3060 là một điều "không tưởng" đối với đa số game thủ Việt.

Khen thì nhiều nhưng mới chỉ có 10 người chịu mua chiếc TV OLED có thể cuộn lại của LG

tinybook tinybook 8 tháng 3 tuần
Khen thì nhiều nhưng mới chỉ có 10 người chịu mua chiếc TV OLED có thể cuộn lại của LG
Không phải do mức giá siêu cao mà các chuyên gia cho rằng độ bền mới là vấn đề mà những người mua tiềm năng phải băn khoăn suy xét.

Đến cả PlayStation 5 cũng bị các “thợ mỏ” biến thành trâu cày

tinybook tinybook 8 tháng 3 tuần
Đến cả PlayStation 5 cũng bị các “thợ mỏ” biến thành trâu cày
PlayStation 5 đã cháy hàng lại còn bị biến thành trâu cày.

Cắm nhầm adapter cho máy bay, tai nghe Sony phát nổ

tinybook tinybook 8 tháng 3 tuần
Cắm nhầm adapter cho máy bay, tai nghe Sony phát nổ
Vụ tai nạn lần này cảnh báo người dùng cần phải đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng bất cứ đồ điện tử nào.

Chọn mua iPad cao cấp: iPad Gen 8, Air 2020 hay Pro 2020

tinybook tinybook 8 tháng 4 tuần
Chọn mua iPad cao cấp: iPad Gen 8, Air 2020 hay Pro 2020
Rất khó để so sánh giữa iPad Gen 8, iPad Air 2020 và iPad Pro 2020, đây đều là những mẫu iPad cao cấp đời mới nhất vừa được Apple trình làng trong năm 2020. Hãy cùng điểm qua một số ưu nhược điểm đáng chú ý của 3 dòng máy để đưa ra quyết định hợp lý nhất.

Laptop dễ nâng cấp nhất thế giới ra mắt: Mỏng nhẹ còn hơn cả MacBook Pro M1 của Apple

tinybook tinybook 8 tháng 4 tuần
Laptop dễ nâng cấp nhất thế giới ra mắt: Mỏng nhẹ còn hơn cả MacBook Pro M1 của Apple
Thật không tin nổi một laptop như vậy còn được giới thiệu vào năm 2021 này.

Máy chạy bộ thông minh Kingsmith R1 Pro: gập 180°, điều khiển qua remote/app thông minh

tinybook tinybook 8 tháng 4 tuần
Máy chạy bộ thông minh Kingsmith R1 Pro: gập 180°, điều khiển qua remote/app thông minh
Nếu như chạy bộ ngoài trời đi kèm với những rủi ro về nắng mưa, gió rét hay khói bụi thì 1 chiếc máy chạy bộ trong nhà như KingSmith R1 Pro sẽ là lựa chọn "ổn áp" hơn. Đặc biệt, bạn sẽ tiết kiệm thời gian tối đa vì không cần thay đồ, chuẩn bị đồ và lặn lội tới phòng gym.

Apple phát hành macOS Big Sur 11.2.2: Sửa lỗi hỏng phần cứng khi dùng với hub USB-C bên thứ 3

tinybook tinybook 8 tháng 4 tuần
Apple phát hành macOS Big Sur 11.2.2: Sửa lỗi hỏng phần cứng khi dùng với hub USB-C bên thứ 3
Bản cập nhật macOS Big Sur 11.2.2 được khuyến cáo cập nhật cho tất cả người dùng MacBook.

Xiaomi ra mắt Redmi MAX TV 86 inch: 4K, tần số quét 120Hz, HDMI v2.1, giá 28.5 triệu đồng

tinybook tinybook 9 tháng 2 giờ
Xiaomi ra mắt Redmi MAX TV 86 inch: 4K, tần số quét 120Hz, HDMI v2.1, giá 28.5 triệu đồng
Redmi MAX TV 86 inch được trang bị màn hình 4K 120Hz với nhiều công nghệ tiên tiến, nhưng đi kèm mức giá cực kỳ hấp dẫn.

RedmiBook Pro 14/15 inch ra mắt: Màn hình 90Hz, Intel Core thế hệ 11, Nvidia GeForce MX450, giá từ 16 triệu đồng

tinybook tinybook 9 tháng 21 giờ
RedmiBook Pro 14/15 inch ra mắt: Màn hình 90Hz, Intel Core thế hệ 11, Nvidia GeForce MX450, giá từ 16 triệu đồng
RedmiBook Pro là dòng laptop mới của thương hiệu Redmi có mức hiệu năng trên giá thành hấp dẫn.

Mở hộp tai nghe không dây Sennheiser HD 250BT: Thiết kế nhẹ nhàng, chất âm phù hợp người chơi hệ K-Pop hoặc EDM, thời lượng sử dụng 25 giờ

tinybook tinybook 9 tháng 1 ngày
Mở hộp tai nghe không dây Sennheiser HD 250BT: Thiết kế nhẹ nhàng, chất âm phù hợp người chơi hệ K-Pop hoặc EDM, thời lượng sử dụng 25 giờ
Hiện tai nghe Sennheiser HD 250BT đang có giá 2.199.000 đồng, một mức giá khá ổn áp và dễ dàng tiếp cận đến với đại đa số người dùng.

Tổng hợp bộ sưu tập đồng hồ thể thao của Rolex có mặt tại Boss Luxury

tinybook tinybook 9 tháng 2 ngày
Tổng hợp bộ sưu tập đồng hồ thể thao của Rolex có mặt tại Boss Luxury
Bộ sưu tập đồng hồ thể thao của thương hiệu Rolex rất đa dạng, bao gồm cả những cỗ máy công cụ phù hợp với hầu hết mọi nghề nghiệp hoặc phong cách. Mỗi mẫu đồng hồ đem lại những cá tính riêng cho danh mục của thương hiệu.

Sony công bố FX3: Máy quay chuyên nghiệp nhỏ gọn, cấu hình tương đương A7S III

tinybook tinybook 9 tháng 2 ngày
Sony công bố FX3: Máy quay chuyên nghiệp nhỏ gọn, cấu hình tương đương A7S III
Ranh giới giữa máy ảnh không gương lật và máy quay cine đang bị xóa nhòa với sự ra mắt của chiếc máy này.

MacBook Pro 2021 sẽ có cổng HDMI và đầu đọc thẻ SD, ra mắt vào cuối năm nay

tinybook tinybook 9 tháng 3 ngày
MacBook Pro 2021 sẽ có cổng HDMI và đầu đọc thẻ SD, ra mắt vào cuối năm nay
Cuối cùng thì Apple cũng mang cổng HDMI và đầu đọc thẻ SD quay trở lại, sau khi lược bỏ trên MacBook Pro kể từ năm 2016.

Đã có giá và thời điểm bán PlayStation 5 chính hãng

tinybook tinybook 9 tháng 3 ngày
Đã có giá và thời điểm bán PlayStation 5 chính hãng
PlayStation 5 là console hot nhất trên thị trường hiện nay.

Ai dùng máy ảnh Fujifilm cũng sẽ thấy nhiều cấp độ ảnh HDR khác nhau, nó là gì và nên chọn cái nào cho phù hợp?

tinybook tinybook 9 tháng 3 ngày
Ai dùng máy ảnh Fujifilm cũng sẽ thấy nhiều cấp độ ảnh HDR khác nhau, nó là gì và nên chọn cái nào cho phù hợp?
Những con số HDR 200%, 400% và 800% và 800%+ là gì? Hãy cùng xem những ví dụ trong bài để chọn ra cấp độ phù hợp với bạn nhất.

Tai nghe Airpods Max đã giúp tôi loại bỏ cơn nghiện Apple như thế nào

tinybook tinybook 9 tháng 4 ngày
Tai nghe Airpods Max đã giúp tôi loại bỏ cơn nghiện Apple như thế nào
Công nghệ kém cỏi ẩn bên trong một vẻ đẹp bóng bẩy rõ ràng vẫn kém hơn công nghệ cao cấp bên trong vỏ nhựa, và chỉ có logo của Apple thì không thể thay đổi điều đó.

iFixit tìm ra bí ẩn lớn bên trong tay cầm DualSense của PS5, lý giải vì sao cần joystick lại nhanh hỏng đến thế

tinybook tinybook 9 tháng 4 ngày
iFixit tìm ra bí ẩn lớn bên trong tay cầm DualSense của PS5, lý giải vì sao cần joystick lại nhanh hỏng đến thế
Tay cầm DualSense của PS5 cũng gặp lỗi "truyền thống".

Lộ ảnh thực tế tai nghe AirPods thế hệ thứ 3 của Apple

tinybook tinybook 9 tháng 4 ngày
Lộ ảnh thực tế tai nghe AirPods thế hệ thứ 3 của Apple
AirPods thế hệ thứ 3 sẽ có tính năng chống ồn chủ động giống AirPods Pro.

Chrome sử dụng nhiều RAM gấp 10 lần so với Safari

tinybook tinybook 9 tháng 4 ngày
Chrome sử dụng nhiều RAM gấp 10 lần so với Safari
Trong điều kiện duyệt web bình thường và nhẹ, Google Chrome sử dụng RAM nhiều hơn 10 lần so với Safari trên macOS Big Sur, theo một thử nghiệm được thực hiện mới đây.

Phỏng vấn kỹ sư Nikon: Hãng máy ảnh Nhật Bản có thể làm gì để tạo sự khác biệt?

tinybook tinybook 9 tháng 4 ngày
Phỏng vấn kỹ sư Nikon: Hãng máy ảnh Nhật Bản có thể làm gì để tạo sự khác biệt?
Trước sự phát triển một cách nhanh chóng của Canon và Sony, Nikon có thể làm gì để không bị tụt lại phía sau?

Phát thèm với phiên bản PlayStation 5 mạ vàng 18 cara trị giá tới 500 ngàn USD của Caviar

tinybook tinybook 9 tháng 4 ngày
Phát thèm với phiên bản PlayStation 5 mạ vàng 18 cara trị giá tới 500 ngàn USD của Caviar
Để sở hữu phiên bản PlayStation 5 mạ hoàn toàn bằng vàng 18 cara này, người dùng sẽ phải bỏ ra số tiền lên tới gần 500 ngàn USD (khoảng 11,5 tỷ đồng).
tinybook Công Nghệ Thông Tin
Chat