Trải nghiệm nhanh camera 3 "mắt" của Samsung Galaxy A7 2018

Trải nghiệm nhanh camera 3 "mắt" của Samsung Galaxy A7 2018
Theo: Quang Vũ Theo Trí Thức Trẻ
Thể loại: Sản Phẩm Công Nghệ
Với 3 camera, Galaxy A7 giúp bạn có được những tấm ảnh khác biệt hoàn toàn so với camera kép hay camera đơn trên các smartphone khác.

Sự kiện 4X Fun vừa qua của Samsung chắc có lẽ ngôi sao được chú ý nhất là chiếc Galaxy A9 với mặt sau trang bị tận 4 camera. Tuy nhiên trong ngày hôm đó, hãng điện tử Hàn Quốc này cũng cho những người tham dự trải nghiệm chiếc A7 với mức giá phải chăng hơn và đặc biệt là cũng lần đầu sở hữu đến 3 camera ở mặt sau.

Trải nghiệm nhanh camera 3 mắt của Samsung Galaxy A7 2018 - Ảnh 1.

Thay vì sử dụng camera kép như các sản phẩm đầu bảng hiện nay của Samsung, hãng này quyết định tiến thêm bước nữa với việc cho "mọc" thêm chiếc ống kính thứ 3. Vậy 3 camera này có gì? Một camera tiêu cự thường với cảm biến 24 MP khẩu độ f/1.7 cho khả năng bắt nét auto theo pha, một camera 5 MP đo độ sâu trường ảnh và một camera góc siêu rộng với tiêu cự 13 mm, cảm biến 8 MP f/2.4.

Sau sự kiện một ngày, chúng tôi đã có dịp gặp gỡ ông Sang Il Park, người đóng vai trò chính trong việc thiết kế hai mẫu A series mới này. Theo ông cho biết, các bạn Millenial ngày nay có nhu cầu chụp ảnh rất nhiều và luôn muốn một chiếc smartphone của họ có thể linh động hơn trong nhiều trường hợp, từ xoá phông cho đến chụp góc rộng để bao quát hết cảnh đẹp những nơi mà họ đặt chân đến "check in". Cũng chính vì nhu cầu ngày càng tăng này và khao khát muốn sản phẩm của mình ngày một hoàn hảo, tiến gần đến ngưỡng máy ảnh chuyên nghiệp (vốn có thể thay lens được), "chúng tôi quyết định tăng thêm số lượng camera sau của dòng A, khai mở trải nghiệm mới và sức sáng tạo mới trong giới trẻ".

Trải nghiệm nhanh camera 3 mắt của Samsung Galaxy A7 2018 - Ảnh 2.

Một bức ảnh chụp xoá phông bằng Galaxy A7, thế này thì đi du lịch cần gì máy ảnh nữa?

Lý thuyết là thế, còn trải nghiệm ra sao? Có thật sự cần thiết cho người dùng trẻ hiện nay? Sau sự kiện, chúng tôi có cơ hội ở lại một đêm và một buổi sáng ở Malaysia nên cũng kịp thử một vài bức ảnh tại đây, hãy cùng trải nghiệm nhé.

Thao tác quen thuộc, dễ dùng

Một trong những thứ mà chúng tôi đánh giá cao ở Samsung là họ làm rất tốt giao diện người dùng trên mỗi sản phẩm của họ. Khác với những sản phẩm Android của một số hãng tuỳ biến một cách rối rắm, Samsung lại đưa đến cho người dùng lựa chọn điều khiển đơn giản hơn, nhìn vào là biết hết những tính năng mình cần là gì và thao tác ra sao.

Trải nghiệm nhanh camera 3 mắt của Samsung Galaxy A7 2018 - Ảnh 3.

Bên cạnh đó, việc hoàn thiện thiết kế máy cũng đóng vai trò rất quan trọng vì nó liên quan đến chuyện cầm nắm của bạn có thuận lợi cho việc chụp hay không. Nếu bạn là người từng sử dụng qua các sản phẩm của Samsung gần đây thì có lẽ sẽ biết đến phím tắt để vào camera là nhấn hai lần phím nguồn, và khi lần đầu trên tay chiếc A7 này, chúng tôi đã nghi ngờ vì thấy phím này bị đặt lõm xuống hơn so với vị trí của cụm phím âm lượng.

Trải nghiệm nhanh camera 3 mắt của Samsung Galaxy A7 2018 - Ảnh 4.

Tuy nhiên, chúng tôi đã hoàn toàn sai, khi đặt phím này lõm xuống, ngoài việc giúp đặt ngón tay vào để nhận diện (tích hợp cảm biến vân tay) thì nó cũng khiến người dùng có thể nhấn vào camera được chính xác hơn. Trước đây chúng tôi cũng không ít lần nhấn nhầm sang phím Vol - nếu không để ý, kết quả là giơ máy lên nhưng màn hình vẫn còn "tắt lịm"..., trong khi đó, với kiểu thiết kế phím nguồn lõm xuống ở chiếc A7 mới này, chúng tôi có thể định vị được phím nguồn tốt và nhanh hơn mà không cần nhìn vào cạnh máy nữa.

Thêm camera, thêm vui vẻ

Cái mới nhất trên sản phẩm A7 năm nay chính là xuất hiện chiếc camera thứ 3 đảm nhận khả năng chụp góc siêu rộng, vậy nó có thật sự cần thiết cho người dùng trẻ? Chúng tôi nhận thấy nhu cầu du lịch ở các bạn trẻ những năm gần đây ngày càng tăng và chính độ phổ biến của mạng xã hội đã dần tạo nên thói quen chụp ảnh check-in mọi lúc mọi nơi nhiều hơn trước.

Và với những công trình kiến trúc hoặc phong cảnh rộng lớn, một chiếc camera trên điện thoại với góc tiêu cự bình thường sẽ không bao giờ gom trọn được mọi thứ vào. Chính vì vậy sự xuất hiện camera góc siêu rộng tiêu cự 13 mm ở thời điểm này khá là phù hợp.

Một ví dụ thực tế cho thấy bạn sẽ không thể check in được với toà tháp đôi Petronas ở Kuala Lumpur nếu dùng ống kính tiêu cự thông thường, buộc bạn phải lùi thật xa hoặc mua thêm phụ kiện ống kính góc rộng gắn vào cho điện thoại (chúng tôi nhận thấy phía cổng chính cua Petronas có rất nhiều người đến chào bán loại phụ kiện ống kính góc rộng cho điện thoại, điều này chứng tỏ nhu cầu phát sinh rất lớn khi chụp tại địa điểm này):

Trải nghiệm nhanh camera 3 mắt của Samsung Galaxy A7 2018 - Ảnh 5.

Thử chuyển sang camera siêu rộng, kết quả khác ngay mà chẳng cần đến phụ kiện nào hỗ trợ. Một điều khó hiểu là khi bạn chuyển sang góc rộng sẽ không thể bấm chọn điểm focus được, tuy nhiên với góc quá rộng và mục đích chính là bao quát toàn cảnh thì chuyện bấm focus điểm cũng chẳng quan trọng lắm, ảnh vẫn rõ nét dù là hậu cảnh hay tiền cảnh:

Trải nghiệm nhanh camera 3 mắt của Samsung Galaxy A7 2018 - Ảnh 6.

Một vài kiểu ảnh khác để bạn thấy góc siêu rộng có lợi như thế nào trong những trường hợp này:

Trải nghiệm nhanh camera 3 mắt của Samsung Galaxy A7 2018 - Ảnh 7.

Ảnh chụp góc 77 độ

Trải nghiệm nhanh camera 3 mắt của Samsung Galaxy A7 2018 - Ảnh 8.

Ảnh chụp góc rộng 120 độ

Ngoài việc chụp ảnh góc siêu rộng, Galaxy A7 cũng có tính năng chụp ảnh xoá phông. Qua trải nghiệm nhanh thì khả năng xoá phông của chiếc điện thoại này đã được cải thiện hơn phiên bản trước rất nhiều, nhất là ở khoản xử lý-lưu ảnh. Có một điểm cần lưu ý là chiếc smartphone này sẽ dùng camera tiêu cự bình thường kết hợp với camera đo độ sâu trường ảnh (depth camera) để dùng thuật toán xoá phông, khác với cách dùng trước của đại đa số các smartphone hiện tại - dùng camera tiêu cự thường và camera tiêu cự tele để chụp xoá phông. Cũng chính vì điều này mà góc ảnh xoá phông sẽ rộng hơn so với các sản phẩm khác.

Trải nghiệm nhanh camera 3 mắt của Samsung Galaxy A7 2018 - Ảnh 9.

Bạn cũng có thể thay đổi điểm lấy nét, độ xoá mờ phông cũng như hình dạng của bokeh trên Galaxy A7.

Việc sử dụng camera tiêu cự thường và depth camera sẽ mang lại lợi ích khác là tận dụng được khẩu độ lớn của camera tiêu cự thường là f/1.7 thay vì f/2.4 ở các camera tele hiện tại, từ đó giúp thu ánh sáng vào tốt hơn.

Trải nghiệm nhanh camera 3 mắt của Samsung Galaxy A7 2018 - Ảnh 10.

Về những cảm nhận còn lại, chúng tôi thấy Galaxy A7 có thể đáp ứng được hầu hết các nhu cầu từ cơ bản cho đến nâng cao của việc chụp ảnh trên smartphone, tốc độ xử lý, bắt nét của máy cũng khá nhanh, AI nhận diện được nhiều khung cảnh và chủ thể để đưa ra thiết lập phù hợp cũng là một điểm cộng, và đặc biệt là do có khẩu độ lớn nên chụp ảnh trong điều kiện thiếu sáng cũng rất ổn.

Trải nghiệm nhanh camera 3 mắt của Samsung Galaxy A7 2018 - Ảnh 11.

Bên cạnh đó, một tính năng tuy có thể nhỏ nhưng lại mang tính quyết định đến chất lượng ảnh của người dùng rất cao là Flaw Detection cũng được đưa từ Note9 xuống chiếc A7 này. Với tính năng này, máy sẽ tận dụng AI để nhận biết bức ảnh của bạn vừa chụp có khuyết điểm hay không, chẳng hạn như có ai đó chớp mắt trong ảnh, hoặc ảnh vừa chụp bị rung/mờ thì máy sẽ báo ngay để chúng ta có thể khắc phục ngay trước khi khoảnh khắc qua đi trong tiếc nuối.

Trải nghiệm nhanh camera 3 mắt của Samsung Galaxy A7 2018 - Ảnh 12.
Trải nghiệm nhanh camera 3 mắt của Samsung Galaxy A7 2018 - Ảnh 13.
Trải nghiệm nhanh camera 3 mắt của Samsung Galaxy A7 2018 - Ảnh 14.
Trải nghiệm nhanh camera 3 mắt của Samsung Galaxy A7 2018 - Ảnh 15.
Trải nghiệm nhanh camera 3 mắt của Samsung Galaxy A7 2018 - Ảnh 16.
Trải nghiệm nhanh camera 3 mắt của Samsung Galaxy A7 2018 - Ảnh 17.

Nhìn chung với tầm giá khoảng 7,6 triệu đồng, khó có sản phẩm nào có thể đáp ứng được nhu cầu của giới trẻ hiện nay, từ chụp ảnh góc siêu rộng, cho đến xoá phông và hơn hết hệ thống AI hoạt động trên camera thật sự thông minh, hữu ích đúng nghĩa. Chính những điều này là minh chứng cho thấy Samsung luôn mong muốn sản phẩm của mình hoàn hảo hơn, không chỉ ở dòng cao cấp mà còn chỉn chu trong cả tầm trung cấp để làm hài lòng nhiều đối tượng khách hàng nhất có thể.

Oppo tung video hé lộ quá trình sản xuất smartphone Reno: Nhồi nhét ống kính, bột màu và cả con rồng vào bên trong

tinybook tinybook 1 ngày 12 giờ
Oppo tung video hé lộ quá trình sản xuất smartphone Reno: Nhồi nhét ống kính, bột màu và cả con rồng vào bên trong
Tất nhiên đây chỉ là những hình ảnh mang tính tượng trưng, được Oppo dùng để ám chỉ các tính năng và sức mạnh của smartphone Reno.

Cuộc đua chuyển mạng giữ số: Nhà mạng nào mất nhiều khách nhất?

tinybook tinybook 1 ngày 12 giờ
Cuộc đua chuyển mạng giữ số: Nhà mạng nào mất nhiều khách nhất?
Trong cuộc đua chuyển mạng giữ số, nhà mạng Vinaphone đang là đơn vị dẫn đầu về số lượng thuê bao chuyển đến thành công.

Huawei xác nhận P30 và P30 Pro có thể quay video bằng 2 camera sau cùng lúc

tinybook tinybook 1 ngày 12 giờ
Huawei xác nhận P30 và P30 Pro có thể quay video bằng 2 camera sau cùng lúc
Tính năng Dual View trên dòng P30 sắp ra mắt sẽ cho phép người dùng quay video bằng cả camera góc rộng và camera zoom cùng lúc.

Thử nghiệm sạc nhanh VOOC 3.0 hoàn toàn mới trên OPPO F11 Pro: nhanh hơn thế hệ cũ 20 phút, không nóng máy

tinybook tinybook 1 ngày 13 giờ
Thử nghiệm sạc nhanh VOOC 3.0 hoàn toàn mới trên OPPO F11 Pro: nhanh hơn thế hệ cũ 20 phút, không nóng máy
Công nghệ sạc nhanh VOOC vẫn đang được OPPO tiếp tục phát triển để rút ngắn thời gian sạc, nhưng vẫn đảm bảo tính an toàn.

HMD Global thừa nhận Nokia 7 Plus gửi dữ liệu cá nhân của người dùng về Trung Quốc

tinybook tinybook 1 ngày 13 giờ
HMD Global thừa nhận Nokia 7 Plus gửi dữ liệu cá nhân của người dùng về Trung Quốc
"Đây là một sai sót và đã được khắc phục", HMD chia sẻ.

Xiaomi vừa hé lộ về Mi MIX 4, ra mắt trong tương lai gần?

tinybook tinybook 1 ngày 13 giờ
Xiaomi vừa hé lộ về Mi MIX 4, ra mắt trong tương lai gần?
Có vẻ như Xiaomi đang muống gây bất ngờ cho cả thế giới.

Samsung Galaxy A20 chính thức lên kệ tại Việt Nam, màn hình Infinity-V 6.4 inch, cam kép, pin 4.000mAh, giá 4,19 triệu

tinybook tinybook 1 ngày 16 giờ
Samsung Galaxy A20 chính thức lên kệ tại Việt Nam, màn hình Infinity-V 6.4 inch, cam kép, pin 4.000mAh, giá 4,19 triệu
Dù nằm gần phân khúc giá rẻ nhưng Galaxy A20 của Samsung vẫn được trang bị màn hình Super AMOLED chất lượng cao.

[Cập nhật] Nhiều người dùng tố Samsung Galaxy M20 bị loạn cảm ứng, giật lag, Samsung nói gì?

tinybook tinybook 1 ngày 17 giờ
[Cập nhật] Nhiều người dùng tố Samsung Galaxy M20 bị loạn cảm ứng, giật lag, Samsung nói gì?
Tình trạng loạn cảm ứng xảy ra trên máy Galaxy M20 đang khiến nhiều người dùng ức chế.

Đánh giá Nokia 9 PureView với 5 camera sau: Thất vọng tràn trề

tinybook tinybook 1 ngày 19 giờ
Đánh giá Nokia 9 PureView với 5 camera sau: Thất vọng tràn trề
HMD Global cần nhiều thứ để đảm bảo thành công cho Nokia 9 PureView. Và dù đây là mẫu smartphone cao cấp nhất công ty từng tung ra, nó lại chưa xứng đáng lắm với cái tên Nokia.

Có thể bạn chưa nhận ra: Thị phần áp đảo của Android rất có lợi cho... Apple

tinybook tinybook 2 ngày 7 giờ
Có thể bạn chưa nhận ra: Thị phần áp đảo của Android rất có lợi cho... Apple
Vượt mặt tất cả các ông lớn như Google hay Amazon, Spotify đã đâm đơn kiện độc quyền lên tòa án Châu Âu với lời phàn nàn rằng mức chia sẻ 30% doanh thu khi người dùng thực hiện thanh toán qua iOS App Store là không công bằng và gây thiệt hại cho người dùng.

Điện thoại Nokia bất ngờ phát nổ khiến người dùng bị bỏng

tinybook tinybook 2 ngày 9 giờ
Điện thoại Nokia bất ngờ phát nổ khiến người dùng bị bỏng
Sự việc xảy ra tại chính quê nhà của Nokia - Phần Lan.

Ốp lưng dành cho Galaxy Fold có giá lên tới... 3.2 triệu đồng

tinybook tinybook 3 ngày 2 giờ
Ốp lưng dành cho Galaxy Fold có giá lên tới... 3.2 triệu đồng
Không chỉ có Galaxy Fold mà phụ kiện dành cho chiếc điện thoại này cũng cực kì đắt đỏ.

iPhone 11 sẽ có khả năng sạc không dây cho Apple Watch và AirPods, đi kèm củ sạc nhanh USB-C 18W?

tinybook tinybook 3 ngày 8 giờ
iPhone 11 sẽ có khả năng sạc không dây cho Apple Watch và AirPods, đi kèm củ sạc nhanh USB-C 18W?
iPhone 11 sẽ được trang bị tính năng sạc không dây hai chiều và được tặng kèm củ sạc nhanh USB-C 18W trong hộp đựng.

Smartphone màn hình gập Samsung Galaxy Fold sẽ không có biến thể chạy chip Exynos?

tinybook tinybook 3 ngày 19 giờ
Smartphone màn hình gập Samsung Galaxy Fold sẽ không có biến thể chạy chip Exynos?
Samsung Galaxy Fold nhiều khả năng sẽ chỉ có một biến thể duy nhất và dùng chip Snapdragon của Qualcomm.

Lộ điểm benchmark cho thấy Samsung Galaxy Fold sẽ không dùng chip Exynos

tinybook tinybook 3 ngày 20 giờ
Lộ điểm benchmark cho thấy Samsung Galaxy Fold sẽ không dùng chip Exynos
Nhiều bằng chứng cho thấy smartphone màn hình gập của Samsung sẽ chỉ sử dụng chipset của Qualcomm, có thể là Snapdragon 855, thay vì chip Exynos do mình sản xuất.

"Không! Samsung Galaxy Fold không hề quá đắt, ngược lại rất xứng đáng với mức giá 1.980 USD"

tinybook tinybook 4 ngày 6 giờ
"Không! Samsung Galaxy Fold không hề quá đắt, ngược lại rất xứng đáng với mức giá 1.980 USD"
Được niêm yết với mức giá 1.980 USD khi lên kệ tại Mỹ vào ngày 26/4, Galaxy Fold không rẻ nhưng cũng không hề quá đắt.

Apple sắp quay lại mốc nghìn tỷ mà không cần iPhone mới, AirPods và iPad thì mờ nhạt, chuyện gì đã xảy ra?

tinybook tinybook 4 ngày 8 giờ
Apple sắp quay lại mốc nghìn tỷ mà không cần iPhone mới, AirPods và iPad thì mờ nhạt, chuyện gì đã xảy ra?
Ngày 21/3, Apple thậm chí còn đánh bại Microsoft để trở thành công ty có giá trị thị trường số 1 thế giới ở mốc 916 tỷ USD.

DxOMark chấm điểm camera Sony Xperia XZ3: Thua cả XZ Premium ra mắt năm 2017

tinybook tinybook 4 ngày 13 giờ
DxOMark chấm điểm camera Sony Xperia XZ3: Thua cả XZ Premium ra mắt năm 2017
Theo DxOMark, khả năng chụp ảnh của flagship Sony ra mắt năm ngoái chỉ đạt 76 điểm.

Huawei P30 và P30 Pro lộ diện hoàn chỉnh trong bộ ảnh chất lượng cao

tinybook tinybook 4 ngày 15 giờ
Huawei P30 và P30 Pro lộ diện hoàn chỉnh trong bộ ảnh chất lượng cao
Những hình ảnh mà Huawei dùng để quảng bá cho P30 và P30 Pro đã bị rò rỉ, tiết lộ toàn bộ thiết kế của 2 mẫu smartphone này.

Vsmart kỳ vọng sẽ lọt top 5 smartphone tại Châu Âu trong vòng 1 - 2 năm tới

tinybook tinybook 4 ngày 16 giờ
Vsmart kỳ vọng sẽ lọt top 5 smartphone tại Châu Âu trong vòng 1 - 2 năm tới
Thương hiệu smartphone Vsmart vừa chính thức ra mắt tại Tây Ban Nha và đặt mục tiêu mở rộng khắp Châu Âu.

Smartphone Android One Mi A3 và Mi A3 Lite của Xiaomi sẽ có cảm biến vân tay dưới màn hình

tinybook tinybook 4 ngày 18 giờ
Smartphone Android One Mi A3 và Mi A3 Lite của Xiaomi sẽ có cảm biến vân tay dưới màn hình
Tính năng cao cấp này của Xiaomi sẽ được trang bị trên nhiều dòng smartphone tầm trung.

Thử thách giả vờ quên gimbal ở nhà, lấy Galaxy S10 đi quay video và cái kết

tinybook tinybook 4 ngày 18 giờ
Thử thách giả vờ quên gimbal ở nhà, lấy Galaxy S10 đi quay video và cái kết
Nội dung video blog (vlog) đang ngày càng phát triển mạnh trong những năm gần đây, trở thành một trong những phương tiện để truyền tải thông tin rất hay đến người xem ở nhiều khía cạnh khác nhau, từ du lịch, công nghệ, đời sống, ẩm thực, cho đến cả trang điểm…

Smartphone pin 18.000 mAh Energizer P18K Pop được gây quỹ trên IndieGogo, giá 550 USD

tinybook tinybook 4 ngày 19 giờ
Smartphone pin 18.000 mAh Energizer P18K Pop được gây quỹ trên IndieGogo, giá 550 USD
Tuy nhiên mức giá này chỉ dành cho 200 người đầu tiên, những người chậm chân hơn sẽ phải trả đến 599 USD để sở hữu khủng long pin Energizer P18K Pop.

Vivo V15 ra mắt tại Việt Nam: màn hình tràn viền, camera selfie thò thụt, 3 camera sau, giá 8 triệu

tinybook tinybook 4 ngày 19 giờ
Vivo V15 ra mắt tại Việt Nam: màn hình tràn viền, camera selfie thò thụt, 3 camera sau, giá 8 triệu
Được biết, đây là sản phẩm tầm trung đầu tiên của hãng áp dụng công nghệ camera selfie thò thụt để bảo đảm viền màn hình được tràn tối đa mà không phải dùng đến kiểu tai thỏ hay giọt sương đại trà hiện nay.

Samsung xác nhận Galaxy A90 sẽ sở hữu màn hình không khiếm khuyết mang tên "Notchless Infinity"

tinybook tinybook 4 ngày 19 giờ
Samsung xác nhận Galaxy A90 sẽ sở hữu màn hình không khiếm khuyết mang tên "Notchless Infinity"
Trước đó, hầu như chưa có bất kỳ thông tin nào về thiết kế màn hình "Notchless Infinity" được Samsung đề cập đến.

Một số điện thoại Nokia 7 Plus tại châu Âu đang ngầm gửi thông tin người dùng về Trung Quốc

tinybook tinybook 4 ngày 20 giờ
Một số điện thoại Nokia 7 Plus tại châu Âu đang ngầm gửi thông tin người dùng về Trung Quốc
Việc nhiều ứng dụng và game mờ ám đánh cắp dữ liệu của bạn và gửi nó đến các máy chủ nước ngoài không phải là lạ. Nhưng khi chiếc smartphone mới tinh bạn vừa mua gửi thông tin này về Trung Quốc, đó lại là một câu chuyện khác.

OPPO và những lần cách mạng hoá chụp ảnh trên smartphone

tinybook tinybook 4 ngày 20 giờ
OPPO và những lần cách mạng hoá chụp ảnh trên smartphone
Nhiếp ảnh số chính là niềm đam mê bất tận của người dùng máy ảnh và smartphone trong nhiều năm qua. Lý do nằm ở sự phát triển trong cách người ta dùng ảnh.

Galaxy S10 phiên bản 5G được ấn định ngày ra mắt chính thức

tinybook tinybook 5 ngày 4 giờ
Galaxy S10 phiên bản 5G được ấn định ngày ra mắt chính thức
Hàn Quốc là quốc gia đầu tiên mà Samsung sẽ mở bán Galaxy S10 5G.

Với mức giá của Redmi Note 7, Xiaomi một lần nữa cho thấy quyết tâm "hủy diệt" hàng xách tay

tinybook tinybook 5 ngày 6 giờ
Với mức giá của Redmi Note 7, Xiaomi một lần nữa cho thấy quyết tâm "hủy diệt" hàng xách tay
Giá bán của Redmi Note 7 chính hãng thậm chí còn rẻ hơn cả hàng xách tay, và người dùng không còn lý do gì để chọn hàng xách tay nữa.

Redmi Note 7 chính thức ra mắt tại Việt Nam: camera 48MP, màn hình giọt mưa, giá từ 4 triệu đồng

tinybook tinybook 5 ngày 11 giờ
Redmi Note 7 chính thức ra mắt tại Việt Nam: camera 48MP, màn hình giọt mưa, giá từ 4 triệu đồng
Việc Redmi Note 7 gia nhập sẽ khiến cuộc đua giữa các smartphone tầm trung càng thêm khốc liệt.
tinybook Công Nghệ Thông Tin
Chat