Trải nghiệm khả năng quay, dựng video mới trên Galaxy Note10: hướng tới đối tượng streamer, nhiều hiệu ứng lạ, chỉnh hậu kỳ dễ dàng

Trải nghiệm khả năng quay, dựng video mới trên Galaxy Note10: hướng tới đối tượng streamer, nhiều hiệu ứng lạ, chỉnh hậu kỳ dễ dàng
Theo: Huy Nguyễn Theo Trí Thức Trẻ
Thể loại: Sản Phẩm Công Nghệ
Sự nâng cấp này của Galaxy Note10 cho thấy Samsung đang hướng trực tiếp đến đối tượng Vlogger chuyên nghiệp.

Đã từ lâu, quay video trên smartphone dường như đã đạt đến giới hạn khi các nhà sản xuất đều dành nhiều sự đầu tư vào khả năng chụp ảnh thông dụng chứ ít để ý đến tính năng có phần "phức tạp" này. Nhưng hiện nay, với việc các nền tảng chia sẻ video đang phát triển rất nhanh kéo theo đó vlogger trở thành một nghề "hot" trong giới trẻ thì tính năng này lại trở thành tâm điểm mà những chiếc điện thoại mới chú trọng khai thác.

Trải nghiệm khả năng quay, dựng video mới trên Galaxy Note10: hướng tới đối tượng streamer, nhiều hiệu ứng lạ, chỉnh hậu kỳ dễ dàng - Ảnh 1.

Samsung dường như đã có động thái hướng đến sự phát triển này khi ra mắt Galaxy Note10, flagship sở hữu nhiều tính năng bổ trợ cho việc quay video mà chúng ta sẽ theo dõi trong bài viết dưới đây.

Quay video xoá phông: không chỉ 1 mà 4 hiệu ứng khác nhau

Tuy không phải là chiếc smartphone đầu tiên có tính năng này, nhưng Galaxy Note10 đã tận dụng khá tốt khả năng xoá phông khi mang đến không chỉ 1 mà có đến 4 hiệu ứng phông nền khác nhau. Bạn có thể dễ dàng lựa chọn hiệu ứng mong muốn ngay trong chế độ quay Video lấy nét động bằng cách thay đổi, các hiệu ứng sẽ được hiển thị trực tiếp trên màn hình.

Trải nghiệm khả năng quay, dựng video mới trên Galaxy Note10: hướng tới đối tượng streamer, nhiều hiệu ứng lạ, chỉnh hậu kỳ dễ dàng - Ảnh 2.

Tính năng video lấy nét động cho bạn đến 4 hiệu ứng phông nền khác nhau.

Một lưu ý là tính năng này hoạt động tốt nhất khi máy có thể nhận diện được khuôn mặt chủ thể. Phông nền được tách khá tốt, không làm mất các chi tiết nhỏ như viền kính, tai của chủ thể nên vẫn giữ được sự tự nhiên của khung hình.

- Hiệu ứng mờ:

Trải nghiệm khả năng quay, dựng video mới trên Galaxy Note10: hướng tới đối tượng streamer, nhiều hiệu ứng lạ, chỉnh hậu kỳ dễ dàng - Ảnh 3.

Đây là hiệu ứng cơ bản nhất của tính năng quay video xoá phông. Phần phông nền được làm mờ nhẹ nhưng vẫn có thể nhìn thấy được hậu cảnh, giúp cho bạn có được một thước phim theo dạng chân thực nhất nhưng chủ thể vẫn được nổi bật.

- Hiệu ứng Bokeh:

Trải nghiệm khả năng quay, dựng video mới trên Galaxy Note10: hướng tới đối tượng streamer, nhiều hiệu ứng lạ, chỉnh hậu kỳ dễ dàng - Ảnh 4.

Phần phông nền của chế độ được làm mờ nhiều hơn giống như khi bạn đang quay phim bằng các ống kính khẩu độ lớn với hiệu ứng bokeh đẹp mắt. Tuy nhiên, bạn nên chọn mức làm mờ vừa phải để khung hình không bị mang cảm giác "giả" với phần nền không thấy gì hết đằng sau.

- Điểm màu:

Trải nghiệm khả năng quay, dựng video mới trên Galaxy Note10: hướng tới đối tượng streamer, nhiều hiệu ứng lạ, chỉnh hậu kỳ dễ dàng - Ảnh 5.

Chủ thể được làm nổi bật khi giữ lại nguyên màu sắc giữa khung cảnh phông nền đen trắng lạ mắt và cũng rất thú vị. Đây cũng là hiệu ứng rất "hot" trong tính năng chụp ảnh xoá phông trên Galaxy S10 trước đây nay được tích hợp vào video.

-Nhiễu sọc:

Trải nghiệm khả năng quay, dựng video mới trên Galaxy Note10: hướng tới đối tượng streamer, nhiều hiệu ứng lạ, chỉnh hậu kỳ dễ dàng - Ảnh 6.

Đây là hiệu ứng mới toanh chỉ có trên những chiếc Galaxy Note10. Bằng việc thêm các sọc nhiễu ngang với đường viền xen lẫn màu xanh, đỏ cho khung hình giống như đang được xem trên những chiếc TV màu đời cũ. Đây có lẽ là hiệu ứng thú vị và lạ mắt nhất mà chắc chắn bạn nên thử.

Siêu chống rung: ổn định khung hình trong mọi tình huống

Chống rung quang học OIS là giải pháp có chất lượng tốt nhất hiện này nhưng một số trường hợp vẫn phải "bó tay" vì biên độ rung vượt quá khả năng xử lý. Chính vì vậy, mặc dù đã trang bị chống rung quang học OIS trên các ống kính của mình, nhưng Samsung vẫn tích hợp thêm khả năng Siêu chống rung để cho ra những khung hình mượt mà nhất có thể.

Trải nghiệm khả năng quay, dựng video mới trên Galaxy Note10: hướng tới đối tượng streamer, nhiều hiệu ứng lạ, chỉnh hậu kỳ dễ dàng - Ảnh 7.

Video không được bật siêu chống rung sẽ chỉ giảm được phần nào nhờ hệ thống chống rung quang học OIS.

Bằng việc kết hợp giữa chống rung quang học cùng các thuật toán so sáng, tính năng này giúp giữ lại những khung hình giống nhau nhất, loại bỏ các các thành phần không cần thiết, để cho ra những video thật sự ổn đinh.

Trải nghiệm khả năng quay, dựng video mới trên Galaxy Note10: hướng tới đối tượng streamer, nhiều hiệu ứng lạ, chỉnh hậu kỳ dễ dàng - Ảnh 8.

Video được bật siêu chống rung sẽ có khung hình rộng và ổn định hơn không bật.

Có thể nhìn thấy rất rõ từ ví dụ, khi không sử dụng tính năng này, các khung hình giật lắc liên tục theo từng bước đi của người quay. Ngược lại, dù với cùng khung hình đó, nhưng khi bật tính năng siêu chống rung thì hiện tượng giật lắc giảm đi đáng kể.

Viết, vẽ lên video: tự tạo sticker cá tính hay những videoclip thú vị

Trải nghiệm khả năng quay, dựng video mới trên Galaxy Note10: hướng tới đối tượng streamer, nhiều hiệu ứng lạ, chỉnh hậu kỳ dễ dàng - Ảnh 9.

Sử dụng bút S Pen tự tạo sticker riêng sống động.

Một trong những nét đặc biệt của tính năng quay video trên Galaxy Note10 đó chính là việc người dùng có thể kết hợp với bút S Pen để vẽ trực tiếp lên chính video của mình. Bạn sẽ được lựa chọn hai chế độ: vẽ trên khuôn mặt hoặc vẽ trực tiếp vào không gian xung quanh.

Trải nghiệm khả năng quay, dựng video mới trên Galaxy Note10: hướng tới đối tượng streamer, nhiều hiệu ứng lạ, chỉnh hậu kỳ dễ dàng - Ảnh 10.

Cả hai chế độ này đều cho phép bạn quay lại những video clip ngắn có độ dài 1 phút, giúp bạn dễ dàng tạo ra những sticker động thú vị hoặc những clip vui nhộn tuỳ theo khả năng sáng tạo.

Hậu kỳ video: mạnh mẽ, dễ sử dụng

Trước đây, để có thể tạo nên những thước phim hoàn chỉnh, người sử dụng điện thoại sẽ phải dùng các phần mềm hậu kỳ tốn phí để có được những tính năng cần thiết. Nhưng trên Galaxy Note10, Samsung đã tích hợp sẵn một công cụ chỉnh sửa cho phép bạn hậu kỳ video theo cách chuyên nghiệp hơn.

Trải nghiệm khả năng quay, dựng video mới trên Galaxy Note10: hướng tới đối tượng streamer, nhiều hiệu ứng lạ, chỉnh hậu kỳ dễ dàng - Ảnh 11.

Chỉ cần chọn những video sẽ sử dụng để ghép và mở tính năng hậu kỳ, Galaxy Note10 sẽ tự động tạo một không gian dành riêng cho việc chỉnh sửa video. Bạn có thể cắt ghép từng video hoặc thay đổi vị trí của các video với nhau theo đúng time-line mình mong muốn.

Trải nghiệm khả năng quay, dựng video mới trên Galaxy Note10: hướng tới đối tượng streamer, nhiều hiệu ứng lạ, chỉnh hậu kỳ dễ dàng - Ảnh 12.

Giữa những khung hình đã chọn, bạn cũng có thể chèn thêm các hiệu ứng chuyển cảnh với 4 lựa chọn khác nhau như làm mờ dần một phần hoặc toàn bộ, để tăng thêm sự mềm mại mỗi khi thay đổi khung hình.

Trải nghiệm khả năng quay, dựng video mới trên Galaxy Note10: hướng tới đối tượng streamer, nhiều hiệu ứng lạ, chỉnh hậu kỳ dễ dàng - Ảnh 13.

Không những thế, với mỗi video riêng biệt, chúng ta đều có các công cụ để hậu kỳ khác nhau như cắt, thêm phụ đề hoặc thậm chí thay đổi tốc độ phát để có được một video tổng hoàn chỉnh theo ý muốn.

Trải nghiệm khả năng quay, dựng video mới trên Galaxy Note10: hướng tới đối tượng streamer, nhiều hiệu ứng lạ, chỉnh hậu kỳ dễ dàng - Ảnh 14.

Ghi lại màn hình theo cách riêng

Cũng giống như tính năng hậu kỳ video, trước đây để có thể ghi lại màn hình, hầu hết smartphone đều phải sử dụng phần mềm của hãng thứ ba. Với Galaxy Note10, bạn có thể dễ dàng tìm thấy trình ghi màn hình ngay trong giao diện tiện ích nhanh.

Trải nghiệm khả năng quay, dựng video mới trên Galaxy Note10: hướng tới đối tượng streamer, nhiều hiệu ứng lạ, chỉnh hậu kỳ dễ dàng - Ảnh 15.

Không chỉ có vậy, ngay trong khi đang ghi màn hình, bạn có thể chọn chế độ sử dụng bút để ghi chú trực tiếp những thông tin cần thiết vào bản ghi. Điều này rất phù hợp dành cho các vlooger hay game thủ muốn hướng dẫn cho fan của mình một cách trực quan ngay trong video.

Trải nghiệm khả năng quay, dựng video mới trên Galaxy Note10: hướng tới đối tượng streamer, nhiều hiệu ứng lạ, chỉnh hậu kỳ dễ dàng - Ảnh 16.

Chú thích thẳng lên màn hình cùng bút S Pen

Bên cạnh đó, tính năng cho phép bật camera selfie trong khi ghi cũng giúp các những video reaction được thực hiện dễ dàng mà không cần phải qua các bước hậu kỳ phức tạp.

Trải nghiệm khả năng quay, dựng video mới trên Galaxy Note10: hướng tới đối tượng streamer, nhiều hiệu ứng lạ, chỉnh hậu kỳ dễ dàng - Ảnh 17.

Reaction kiểu mỳ ăn liền là dễ.

Mở hộp Samsung Galaxy Tab A7: thiết kế pha lẫn hoài cổ và hiện đại, loa là điểm mạnh

tinybook tinybook 1 năm 1 tuần
Mở hộp Samsung Galaxy Tab A7: thiết kế pha lẫn hoài cổ và hiện đại, loa là điểm mạnh
Galaxy Tab A7 là mẫu tablet gợi cho tôi nhiều kỷ niệm, đi kèm đó là nhiều điểm tân thời hấp dẫn trong tầm giá 7,99 triệu đồng.

iPad Pro sẽ là sản phẩm đầu tiên của Apple dùng màn hình Mini-LED, ra mắt vào cuối năm nay

tinybook tinybook 1 năm 1 tháng
iPad Pro sẽ là sản phẩm đầu tiên của Apple dùng màn hình Mini-LED, ra mắt vào cuối năm nay
Với tiến độ được cải thiện đáng kể, Apple có thể sẽ ra mắt iPad Pro với màn hình Mini-LED trong quý IV năm nay, thay vì vào đầu năm sau như dự đoán trước đó.

So sánh nhanh Galaxy Tab S7+ với iPad Pro: Máy tính bảng Android đã thực sự bắt kịp được iPad?

tinybook tinybook 1 năm 1 tháng
So sánh nhanh Galaxy Tab S7+ với iPad Pro: Máy tính bảng Android đã thực sự bắt kịp được iPad?
Với tất cả những gì tốt nhất được Samsung mang lên dòng Galaxy Tab S7, liệu tablet Android đã đủ sức bắt kịp các thiết bị iPad?

Samsung ra mắt Galaxy Tab S7 và S7+ tại VN, giá từ 19 triệu đồng

tinybook tinybook 1 năm 1 tháng
Samsung ra mắt Galaxy Tab S7 và S7+ tại VN, giá từ 19 triệu đồng
Bộ đôi Galaxy Tab S7 mới mang tới nhiều nâng cấp về màn hình, hiệu năng và bút S Pen.

Huawei ra mắt HUAWEI MateBook D 14 tại Việt Nam, cấu hình tương đương D 15 trước đây, giá không đổi

tinybook tinybook 9 tháng 2 ngày
Huawei ra mắt HUAWEI MateBook D 14 tại Việt Nam, cấu hình tương đương D 15 trước đây, giá không đổi
Chỉ khác nhau về kích thước so với MateBook D 15, D 14 giữ nguyên tính năng và cấu hình của người tiền nhiệm, bao gồm cả bộ xử lý AMD Ryzen 5 3500U ra mắt từ năm 2019.

Mở bán MacBook M1 2020 chính hãng đầu tiên tại Việt Nam: MacBook Air phiên bản thấp nhất có giá 29 triệu đồng

tinybook tinybook 10 tháng 4 ngày
Mở bán MacBook M1 2020 chính hãng đầu tiên tại Việt Nam: MacBook Air phiên bản thấp nhất có giá 29 triệu đồng
Bên cạnh đó nhà bán lẻ còn cung cấp thêm dịch vụ nâng cấp cấu hình máy cho khách hàng thông qua đặt hàng trực tiếp trên website.

Logitech ra mắt bộ sản phẩm mới, tối ưu cho hệ sinh thái Apple

tinybook tinybook 10 tháng 2 tuần
Logitech ra mắt bộ sản phẩm mới, tối ưu cho hệ sinh thái Apple
Loạt sản phẩm chuột, bàn phím và ốp lưng mới của Logitech không chỉ có các tính năng cao cấp, mà còn có thiết kế phù hợp với hệ sinh thái sản phẩm của Apple.

Máy Mac dùng chip Apple Silicon sẽ ra mắt trong sự kiện tháng 11

tinybook tinybook 1 năm 2 tuần
Máy Mac dùng chip Apple Silicon sẽ ra mắt trong sự kiện tháng 11
Năm nay, Apple đã tổ chức một sự kiện ra mắt sản phẩm hồi tháng 9, và chúng ta hiện đang “hóng” sự kiện iPhone 12/HomePod mini vào tuần tới. Nhưng có vẻ như Apple chưa muốn dừng lại.

Card đồ hoạ mới của NVIDIA bị "thổi giá" gấp 3 lần tại VN

tinybook tinybook 7 tháng 3 tuần
Card đồ hoạ mới của NVIDIA bị "thổi giá" gấp 3 lần tại VN
Với mức giá lên tới gần 20 triệu đồng, sở hữu RTX 3060 là một điều "không tưởng" đối với đa số game thủ Việt.

Khen thì nhiều nhưng mới chỉ có 10 người chịu mua chiếc TV OLED có thể cuộn lại của LG

tinybook tinybook 7 tháng 3 tuần
Khen thì nhiều nhưng mới chỉ có 10 người chịu mua chiếc TV OLED có thể cuộn lại của LG
Không phải do mức giá siêu cao mà các chuyên gia cho rằng độ bền mới là vấn đề mà những người mua tiềm năng phải băn khoăn suy xét.

Đến cả PlayStation 5 cũng bị các “thợ mỏ” biến thành trâu cày

tinybook tinybook 7 tháng 3 tuần
Đến cả PlayStation 5 cũng bị các “thợ mỏ” biến thành trâu cày
PlayStation 5 đã cháy hàng lại còn bị biến thành trâu cày.

Cắm nhầm adapter cho máy bay, tai nghe Sony phát nổ

tinybook tinybook 7 tháng 4 tuần
Cắm nhầm adapter cho máy bay, tai nghe Sony phát nổ
Vụ tai nạn lần này cảnh báo người dùng cần phải đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng bất cứ đồ điện tử nào.

Chọn mua iPad cao cấp: iPad Gen 8, Air 2020 hay Pro 2020

tinybook tinybook 8 tháng 2 giờ
Chọn mua iPad cao cấp: iPad Gen 8, Air 2020 hay Pro 2020
Rất khó để so sánh giữa iPad Gen 8, iPad Air 2020 và iPad Pro 2020, đây đều là những mẫu iPad cao cấp đời mới nhất vừa được Apple trình làng trong năm 2020. Hãy cùng điểm qua một số ưu nhược điểm đáng chú ý của 3 dòng máy để đưa ra quyết định hợp lý nhất.

Laptop dễ nâng cấp nhất thế giới ra mắt: Mỏng nhẹ còn hơn cả MacBook Pro M1 của Apple

tinybook tinybook 8 tháng 6 giờ
Laptop dễ nâng cấp nhất thế giới ra mắt: Mỏng nhẹ còn hơn cả MacBook Pro M1 của Apple
Thật không tin nổi một laptop như vậy còn được giới thiệu vào năm 2021 này.

Máy chạy bộ thông minh Kingsmith R1 Pro: gập 180°, điều khiển qua remote/app thông minh

tinybook tinybook 8 tháng 1 ngày
Máy chạy bộ thông minh Kingsmith R1 Pro: gập 180°, điều khiển qua remote/app thông minh
Nếu như chạy bộ ngoài trời đi kèm với những rủi ro về nắng mưa, gió rét hay khói bụi thì 1 chiếc máy chạy bộ trong nhà như KingSmith R1 Pro sẽ là lựa chọn "ổn áp" hơn. Đặc biệt, bạn sẽ tiết kiệm thời gian tối đa vì không cần thay đồ, chuẩn bị đồ và lặn lội tới phòng gym.

Apple phát hành macOS Big Sur 11.2.2: Sửa lỗi hỏng phần cứng khi dùng với hub USB-C bên thứ 3

tinybook tinybook 8 tháng 1 ngày
Apple phát hành macOS Big Sur 11.2.2: Sửa lỗi hỏng phần cứng khi dùng với hub USB-C bên thứ 3
Bản cập nhật macOS Big Sur 11.2.2 được khuyến cáo cập nhật cho tất cả người dùng MacBook.

Xiaomi ra mắt Redmi MAX TV 86 inch: 4K, tần số quét 120Hz, HDMI v2.1, giá 28.5 triệu đồng

tinybook tinybook 8 tháng 1 ngày
Xiaomi ra mắt Redmi MAX TV 86 inch: 4K, tần số quét 120Hz, HDMI v2.1, giá 28.5 triệu đồng
Redmi MAX TV 86 inch được trang bị màn hình 4K 120Hz với nhiều công nghệ tiên tiến, nhưng đi kèm mức giá cực kỳ hấp dẫn.

RedmiBook Pro 14/15 inch ra mắt: Màn hình 90Hz, Intel Core thế hệ 11, Nvidia GeForce MX450, giá từ 16 triệu đồng

tinybook tinybook 8 tháng 2 ngày
RedmiBook Pro 14/15 inch ra mắt: Màn hình 90Hz, Intel Core thế hệ 11, Nvidia GeForce MX450, giá từ 16 triệu đồng
RedmiBook Pro là dòng laptop mới của thương hiệu Redmi có mức hiệu năng trên giá thành hấp dẫn.

Mở hộp tai nghe không dây Sennheiser HD 250BT: Thiết kế nhẹ nhàng, chất âm phù hợp người chơi hệ K-Pop hoặc EDM, thời lượng sử dụng 25 giờ

tinybook tinybook 8 tháng 2 ngày
Mở hộp tai nghe không dây Sennheiser HD 250BT: Thiết kế nhẹ nhàng, chất âm phù hợp người chơi hệ K-Pop hoặc EDM, thời lượng sử dụng 25 giờ
Hiện tai nghe Sennheiser HD 250BT đang có giá 2.199.000 đồng, một mức giá khá ổn áp và dễ dàng tiếp cận đến với đại đa số người dùng.

Tổng hợp bộ sưu tập đồng hồ thể thao của Rolex có mặt tại Boss Luxury

tinybook tinybook 8 tháng 3 ngày
Tổng hợp bộ sưu tập đồng hồ thể thao của Rolex có mặt tại Boss Luxury
Bộ sưu tập đồng hồ thể thao của thương hiệu Rolex rất đa dạng, bao gồm cả những cỗ máy công cụ phù hợp với hầu hết mọi nghề nghiệp hoặc phong cách. Mỗi mẫu đồng hồ đem lại những cá tính riêng cho danh mục của thương hiệu.

Sony công bố FX3: Máy quay chuyên nghiệp nhỏ gọn, cấu hình tương đương A7S III

tinybook tinybook 8 tháng 3 ngày
Sony công bố FX3: Máy quay chuyên nghiệp nhỏ gọn, cấu hình tương đương A7S III
Ranh giới giữa máy ảnh không gương lật và máy quay cine đang bị xóa nhòa với sự ra mắt của chiếc máy này.

MacBook Pro 2021 sẽ có cổng HDMI và đầu đọc thẻ SD, ra mắt vào cuối năm nay

tinybook tinybook 8 tháng 4 ngày
MacBook Pro 2021 sẽ có cổng HDMI và đầu đọc thẻ SD, ra mắt vào cuối năm nay
Cuối cùng thì Apple cũng mang cổng HDMI và đầu đọc thẻ SD quay trở lại, sau khi lược bỏ trên MacBook Pro kể từ năm 2016.

Đã có giá và thời điểm bán PlayStation 5 chính hãng

tinybook tinybook 8 tháng 4 ngày
Đã có giá và thời điểm bán PlayStation 5 chính hãng
PlayStation 5 là console hot nhất trên thị trường hiện nay.

Ai dùng máy ảnh Fujifilm cũng sẽ thấy nhiều cấp độ ảnh HDR khác nhau, nó là gì và nên chọn cái nào cho phù hợp?

tinybook tinybook 8 tháng 5 ngày
Ai dùng máy ảnh Fujifilm cũng sẽ thấy nhiều cấp độ ảnh HDR khác nhau, nó là gì và nên chọn cái nào cho phù hợp?
Những con số HDR 200%, 400% và 800% và 800%+ là gì? Hãy cùng xem những ví dụ trong bài để chọn ra cấp độ phù hợp với bạn nhất.

Tai nghe Airpods Max đã giúp tôi loại bỏ cơn nghiện Apple như thế nào

tinybook tinybook 8 tháng 5 ngày
Tai nghe Airpods Max đã giúp tôi loại bỏ cơn nghiện Apple như thế nào
Công nghệ kém cỏi ẩn bên trong một vẻ đẹp bóng bẩy rõ ràng vẫn kém hơn công nghệ cao cấp bên trong vỏ nhựa, và chỉ có logo của Apple thì không thể thay đổi điều đó.

iFixit tìm ra bí ẩn lớn bên trong tay cầm DualSense của PS5, lý giải vì sao cần joystick lại nhanh hỏng đến thế

tinybook tinybook 8 tháng 5 ngày
iFixit tìm ra bí ẩn lớn bên trong tay cầm DualSense của PS5, lý giải vì sao cần joystick lại nhanh hỏng đến thế
Tay cầm DualSense của PS5 cũng gặp lỗi "truyền thống".

Lộ ảnh thực tế tai nghe AirPods thế hệ thứ 3 của Apple

tinybook tinybook 8 tháng 5 ngày
Lộ ảnh thực tế tai nghe AirPods thế hệ thứ 3 của Apple
AirPods thế hệ thứ 3 sẽ có tính năng chống ồn chủ động giống AirPods Pro.

Chrome sử dụng nhiều RAM gấp 10 lần so với Safari

tinybook tinybook 8 tháng 5 ngày
Chrome sử dụng nhiều RAM gấp 10 lần so với Safari
Trong điều kiện duyệt web bình thường và nhẹ, Google Chrome sử dụng RAM nhiều hơn 10 lần so với Safari trên macOS Big Sur, theo một thử nghiệm được thực hiện mới đây.

Phỏng vấn kỹ sư Nikon: Hãng máy ảnh Nhật Bản có thể làm gì để tạo sự khác biệt?

tinybook tinybook 8 tháng 5 ngày
Phỏng vấn kỹ sư Nikon: Hãng máy ảnh Nhật Bản có thể làm gì để tạo sự khác biệt?
Trước sự phát triển một cách nhanh chóng của Canon và Sony, Nikon có thể làm gì để không bị tụt lại phía sau?

Phát thèm với phiên bản PlayStation 5 mạ vàng 18 cara trị giá tới 500 ngàn USD của Caviar

tinybook tinybook 8 tháng 6 ngày
Phát thèm với phiên bản PlayStation 5 mạ vàng 18 cara trị giá tới 500 ngàn USD của Caviar
Để sở hữu phiên bản PlayStation 5 mạ hoàn toàn bằng vàng 18 cara này, người dùng sẽ phải bỏ ra số tiền lên tới gần 500 ngàn USD (khoảng 11,5 tỷ đồng).
tinybook Công Nghệ Thông Tin
Chat