Trải nghiệm cảm biến vân tay trong màn hình & nhận dạng khuôn mặt 3D trên Xiaomi Mi 8 EE

Trải nghiệm cảm biến vân tay trong màn hình & nhận dạng khuôn mặt 3D trên Xiaomi Mi 8 EE
Theo: Bình Minh Theo Trí Thức Trẻ
Thể loại: Sản Phẩm Công Nghệ
Xiaomi Mi 8 EE được trang bị hai công nghệ bảo mật sinh trắc học tiên tiến nhất hiện nay là cảm biến vân tay trong màn hình và nhận dạng khuôn mặt 3D. Vậy trải nghiệm của chúng ra sao?

Xiaomi Mi 8 EE là một chiếc smartphone không chỉ thu hút người dùng bởi thiết kế mặt lưng trong suốt độc đáo, cấu hình mạnh hay camera tốt; mà còn là hệ thống bảo mật sinh trắc học tân tiến nhất hiện nay. Cụ thể, Mi 8 EE sở hữu cả hai công nghệ đình đám là quét khuôn mặt 3D và cảm biến vân tay trong màn hình.

Trải nghiệm cảm biến vân tay trong màn hình & nhận dạng khuôn mặt 3D trên Xiaomi Mi 8 EE - Ảnh 1.

Xiaomi Mi 8 EE

Vậy, trải nghiệm mở khóa của chiếc máy này sẽ như thế nào?

Cảm biến vân tay trong màn hình: Tốt, nhưng vẫn thua kém cảm biến vân tay truyền thống một bậc

Cảm biến vân tay trong màn hình của Mi 8 EE sử dụng công nghệ Clear ID của Synaptics. Đây cũng là công nghệ mà Vivo đã sử dụng trên những chiếc máy như X20 Plus UD hay X21 UD. Về bản chất, cảm biến vân tay Clear ID nằm ở dưới màn hình OLED, sử dụng nguồn sáng phát ra từ màn hình này để đọc dấu vân tay của người dùng. 

Chính vì vậy, mỗi khi người dùng chạm tay vào cảm biến ở trên màn hình thì sẽ có một luồng ánh sáng xanh phát ra phục vụ cho việc mở khóa, chứ không phải như nhiều người nghĩ chỉ là hiệu ứng nhìn cho... đẹp.


Trải nghiệm cảm biến vân tay trong màn hình & nhận dạng khuôn mặt 3D trên Xiaomi Mi 8 EE - Ảnh 2.

Luồng ánh sáng xanh xuất hiện mỗi khi người dùng chạm tay vào cảm biến

Và do cảm biến vân tay này được đặt ngay dưới màn hình, vậy nên nếu người dùng để ý thật kỹ, họ có thể thấy phần linh kiện "lấp ló". Tuy nhiên, xin được nhắc lại rằng, để có thể thấy được nó là điều không hề đơn giản. Để phục vụ bài viết này, chúng tôi đã phải chiếu một nguồn sáng rất mạnh trực tiếp vào màn hình, cộng thêm một vài thủ thuật hậu kỳ thì nó mới lộ rõ được như bức ảnh dưới đây. Vậy nên, trong quá trình sử dụng thông thường, người dùng sẽ không gặp vấn đề gì liên quan đến thẩm mỹ cũng như chất lượng hiển thị của màn hình.


Trải nghiệm cảm biến vân tay trong màn hình & nhận dạng khuôn mặt 3D trên Xiaomi Mi 8 EE - Ảnh 3.

Cảm biến vân tay "lấp ló" dưới màn hình

Tốc độ nhận diện của cảm biến vân tay trong màn hình của Mi 8 EE chậm hơn so với các giải pháp truyền thống, tuy nhiên vẫn trong ngưỡng đủ nhanh để người dùng không cảm thấy khó chịu.

Trải nghiệm cảm biến vân tay trong màn hình & nhận dạng khuôn mặt 3D trên Xiaomi Mi 8 EE - Ảnh 4.

Tốc độ nhận dạng vân tay tương đối nhanh

Tuy nhiên, thật sự thì điều khiến cho tôi cảm thấy không hài lòng nhất ở cảm biến này là việc nó chưa thật sự ổn định và dễ sử dụng. 

Đầu tiên, người dùng phải đặt ngón tay thật chính xác vào cảm biến thì nó mới có thể mở khóa. Để hỗ trợ điều này, màn hình của Mi 8 sẽ luôn hiển thị một biểu tượng dấu vân tay để người dùng có thể biết được rằng mình cần chạm ngón tay vào đâu. 

"Chạm ngón tay vào biểu tượng trên màn hình" - một công việc nghe có vẻ đơn giản về mặt lý thuyết, tuy nhiên khi đi vào thực tế thì lại không nhuần nhuyễn như bạn nghĩ. Cảm biến vân tay truyền thống trên các smartphone hiện nay đều được đặt bên trong một chiếc vòng, giúp người dùng định vị ngón tay của mình một cách chính xác. Cảm biến vân tay trong màn hình của Mi 8 EE không có đường biên, vậy nên tỷ lệ đặt ngón tay vào đúng cảm biến cũng sẽ thấp hơn, đặc biệt khi người dùng không để ý. 

Chính vì vậy, trong quá trình trải nghiệm Mi 8 EE, tôi thường xuyên gặp tình trạng máy từ chối mở khóa vì không nhận diện được dấu vân tay. Sau đó, tôi phải điều chỉnh ngón tay của mình một chút thì mới mở khóa thành công.

Trải nghiệm cảm biến vân tay trong màn hình & nhận dạng khuôn mặt 3D trên Xiaomi Mi 8 EE - Ảnh 5.

Nếu người dùng đặt ngón tay không chuẩn xác, cảm biến vân tay trong màn hình sẽ không thể nhận diện

Không chỉ vị trí, mà lực nhấn cũng là một yếu tố rất quan trọng. Người dùng sẽ không thể chạm vào màn hình một cách đơn thuần, mà họ sẽ phải tạo ra một lực nhấn vừa đủ thì cảm biến mới có thể đọc được dấu vân tay. Nếu không đủ lực nhấn, máy sẽ yêu cầu người dùng nhấn mạnh hơn.

Trải nghiệm cảm biến vân tay trong màn hình & nhận dạng khuôn mặt 3D trên Xiaomi Mi 8 EE - Ảnh 6.

Lực nhấn cũng là một yếu tố rất quan trọng

Công nghệ cảm biến vân tay trong màn hình cũng không khắc phục được bất kỳ điểm yếu cố hữu nào của cảm biến vân tay truyền thống hiện nay. Ví dụ, với một tình huống mà người dùng thường gặp là khi ngón tay ướt, cảm biến vân tay trong màn hình của Mi 8 EE cũng không thể nhận diện được và từ chối mở khóa.

Trải nghiệm cảm biến vân tay trong màn hình & nhận dạng khuôn mặt 3D trên Xiaomi Mi 8 EE - Ảnh 7.

Cảm biến vân tay này cũng "chịu thua" khi ngón tay bị ướt

Công nghệ nhận dạng khuôn mặt 3D: "Face ID" của thế giới Android đây rồi!

Chúng tôi đã từng có một bài viết bày tỏ sự ấn tượng với công nghệ mở khóa khuôn mặt của chiếc Xiaomi Mi 8 phiên bản thường. Mặc dù vẫn còn để lại kẽ hở về bảo mật, tuy nhiên có thể coi Mi 8 một trong những smartphone Android đầu tiên với khả năng mở khóa khuôn mặt nhanh, ổn định và hoạt động hoàn hảo trong bóng tối.

Điểm yếu lớn nhất trên công nghệ này của Mi 8 là nó chỉ nhận dạng 2D, tức là, nó có thể bị đánh lừa bởi một bức ảnh. Trên Mi 8 EE, Xiaomi khắc phục điểm yếu này với sự có mặt của công nghệ nhận dạng khuôn mặt 3D. Để đạt được điều này, Xiaomi đã trang bị cho Mi 8 EE những thành phần như camera hồng ngoại (IR camera), đèn chiếu (flood illuminator), máy chiếu điểm (dot projector). Đây cũng là những thành phần mà Apple sử dụng cho Face ID của iPhone X.

Trải nghiệm cảm biến vân tay trong màn hình & nhận dạng khuôn mặt 3D trên Xiaomi Mi 8 EE - Ảnh 8.

Bên trong phần lẹm màn hình của camera Mi 8 EE là hàng loạt các linh kiện như camera hồng ngoại (IR camera), đèn chiếu (flood illuminator), máy chiếu điểm (dot projector)

Trải nghiệm cảm biến vân tay trong màn hình & nhận dạng khuôn mặt 3D trên Xiaomi Mi 8 EE - Ảnh 9.

Có thể thấy ánh sáng hồng ngoại phát ra (lưu ý: ánh sáng này chỉ có thể thấy được bởi máy ảnh còn mắt thường sẽ không thể thấy được)

Trải nghiệm cảm biến vân tay trong màn hình & nhận dạng khuôn mặt 3D trên Xiaomi Mi 8 EE - Ảnh 10.

Mi 8 EE hỗ trợ nhận dạng khuôn mặt 3D, một bước tiến lớn so với nhận dạng 2D của Mi 8 bản thường

Trải nghiệm mở khóa khuôn mặt của Mi 8 EE cũng tuyệt vời như những gì mà chúng tôi từng có được với Mi 8. Tốc độ của nó nhanh chẳng kém gì Face ID, thậm chí còn có phần nhỉnh hơn hơn. Nó cũng có thể nhận dạng thành công khi đặt máy ở phương không hoàn toàn thẳng hàng với khuôn mặt, hay khi khuôn mặt/bàn tay của người dùng không vững (có ích trong trường hợp người dùng đang đi bộ chẳng hạn). Và đương nhiên, nó cũng hoạt động tốt ngay cả trong bóng tối nhờ sự hỗ trợ của flood illuminator và camera hồng ngoại.

Trải nghiệm cảm biến vân tay trong màn hình & nhận dạng khuôn mặt 3D trên Xiaomi Mi 8 EE - Ảnh 11.

Mi 8 EE có thể mở khóa khuôn mặt ngay cả trong bóng tối

Một điều duy nhất khiến tôi cảm thấy khó hiểu là trong phần cài đặt của Mi 8 EE lại có đến hai tùy chọn nhận dạng khuôn mặt khác nhau là 3D và 2D. Với tốc độ nhận dạng ngang ngửa, trong khi công nghệ nhận dạng 3D bảo mật hơn hẳn, sẽ chẳng ai muốn sử dụng nhận dạng 2D trên Mi 8 EE cả. Không rõ mục đích của Xiaomi khi đưa ra tùy chọn này là gì.

Trải nghiệm cảm biến vân tay trong màn hình & nhận dạng khuôn mặt 3D trên Xiaomi Mi 8 EE - Ảnh 12.

Tùy chọn cho phép chọn lựa giữa nhận dạng 2D và 3D

Nên sử dụng công nghệ bảo mật sinh trắc học nào?

Với việc Mi 8 EE được trang bị hai công nghệ bảo mật đều tốt và tiên tiến, nhiều người sẽ đặt ra câu hỏi: "Nên sử dụng công nghệ nào?".

May mắn rằng: người dùng không cần phải đưa ra sự lựa chọn. Xiaomi Mi 8 EE cho phép thiết lập để sử dụng cả cảm biến vân tay và nhận dạng khuôn mặt cùng một lúc.

Trong quá trình trải nghiệm của chúng tôi, phần lớn các trường hợp Mi 8 EE sẽ nhận diện được khuôn mặt của người dùng và lập tức mở khóa bằng nó. Người dùng thậm chí còn chưa kịp đặt ngón tay của mình lên màn hình thì máy đã mở khóa bằng khuôn mặt thành công.

Tuy nhiên, cảm biến vân tay cũng có ích trong một số trường hợp cụ thể. Tình huống dễ gặp nhất là khi người dùng đeo khẩu trang và khiến một phần khuôn mặt bị che khuất. Lúc này, tính năng nhận dạng khuôn mặt sẽ không hoạt động và người dùng sẽ sử dụng cảm biến vân tay để mở khóa.

Chiếc máy với công nghệ bảo mật sinh trắc học tốt nhất hiện nay

Xiaomi Mi 8 EE khiến chúng tôi thật sự cảm thấy bị thuyết phục bởi các công nghệ bảo mật sinh trắc học của nó. Bên cạnh khả năng mở khóa khuôn mặt có thể sánh ngang với iPhone X, Xiaomi còn đem đến sự tiện dụng cho người dùng thông qua cảm biến vân tay trong màn hình. Mặc dù cảm biến vân tay trong màn hình của Mi 8 EE vẫn chưa thể sánh bằng các giải pháp truyền thống, tuy nhiên nó là một công cụ bổ trợ hữu ích cho người dùng.

Top 3 smartphone tầm trung đáng chú ý trong năm 2018

tinybook tinybook 5 ngày 24 phút
Top 3 smartphone tầm trung đáng chú ý trong năm 2018
Với đặc thù dân số trẻ, smartphone tầm trung trở thành phân khúc sôi động nhất trong ngành smartphone tại Việt Nam.

VSmart Active 1 bất ngờ lộ diện: Smartphone "Made in Vietnam" đầu tiên của Vingroup, thiết kế tại châu Âu?

tinybook tinybook 5 ngày 48 phút
VSmart Active 1 bất ngờ lộ diện: Smartphone "Made in Vietnam" đầu tiên của Vingroup, thiết kế tại châu Âu?
Một số thông tin còn cho biết chiếc máy này sẽ được trang bị chip Snapdragon đầu 8 với giá khoảng 10-15 triệu đồng.

Sau khi vượt qua Apple, Huawei đặt mục tiêu lật đổ ngôi vương của Samsung vào năm 2020

tinybook tinybook 5 ngày 2 giờ
Sau khi vượt qua Apple, Huawei đặt mục tiêu lật đổ ngôi vương của Samsung vào năm 2020
Có thể nói Huawei đang phát triển với tốc độ chưa từng thấy và cũng đầy tham vọng.

Sáng chế mới của Samsung hé lộ thiết kế tuyệt đẹp của Galaxy S10

tinybook tinybook 5 ngày 3 giờ
Sáng chế mới của Samsung hé lộ thiết kế tuyệt đẹp của Galaxy S10
Samsung đang chuẩn bị cho một loạt flagship có thiết kế cực kỳ ấn tượng.

Thách thức Samsung, Huawei cũng sẽ ra mắt smartphone màn hình gập tại sự kiện MWC 2019

tinybook tinybook 5 ngày 3 giờ
Thách thức Samsung, Huawei cũng sẽ ra mắt smartphone màn hình gập tại sự kiện MWC 2019
Có thể thấy nhà sản xuất smartphone Trung Quốc này đang có tham vọng rất lớn, khi muốn vượt mặt cả những gã khổng lồ như Samsung trong cuộc chạy đua công nghệ.

Hướng dẫn chi tiết 4 bước đơn giản để chuyển mạng giữ số với 3 nhà mạng Viettel, Mobifone, VinaPhone

tinybook tinybook 5 ngày 5 giờ
Hướng dẫn chi tiết 4 bước đơn giản để chuyển mạng giữ số với 3 nhà mạng Viettel, Mobifone, VinaPhone
Bắt đầu từ hôm nay (16/11/2018) các thuê bao của 3 nhà mạng lớn là Viettel, MobiFone và VinaPhone sẽ chính thức được sử dụng dịch vụ "chuyển mạng giữ số".

Chính thức: Giá cước Chuyển mạng giữ số giảm một nửa so với dự kiến, chỉ còn 60.000 đồng/lần

tinybook tinybook 5 ngày 7 giờ
Chính thức: Giá cước Chuyển mạng giữ số giảm một nửa so với dự kiến, chỉ còn 60.000 đồng/lần
Sáng nay, 16/11/2018, trên website của cả 3 nhà mạng lớn là Viettel, Vinaphone và Mobifone đều đồng loạt đăng tải những thông tin chính thức về việc triển khai dịch vụ chuyển mạng giữ số.

Cái bạn thấy mới chỉ là vỏ bọc thôi, smartphone màn hình gập của Samsung thực sự sẽ đẹp như thế này

tinybook tinybook 5 ngày 8 giờ
Cái bạn thấy mới chỉ là vỏ bọc thôi, smartphone màn hình gập của Samsung thực sự sẽ đẹp như thế này
Chiếc màn hình gập Infinity Flex mà Samsung mới ra mắt có viền khá dày, nhưng đó chỉ là lớp vỏ bảo vệ bên ngoài.

Xiaomi rục rịch thâu tóm Meitu để cải thiện chất lượng camera

tinybook tinybook 5 ngày 8 giờ
Xiaomi rục rịch thâu tóm Meitu để cải thiện chất lượng camera
Mi MIX 3 mới ra mắt có camera rất ấn tượng nhưng Xiaomi không muốn dừng ở đó.

AI đã có thể làm giả vân tay của bạn để mở khóa smartphone

tinybook tinybook 5 ngày 8 giờ
AI đã có thể làm giả vân tay của bạn để mở khóa smartphone
Một nhóm các nhà nghiên cứu từ Đại học New York đã sử dụng thành công một mạng thần kinh để tạo ra các vân tay nhân tạo có thể được dùng để mở khóa các thiết bị sử dụng các hệ thống xác thự sinh trắc học như cảm biến vân tay.

Không phải iPhone XR, Huawei Mate 20 mới là chiếc smartphone cao cấp có pin trâu nhất năm 2018

tinybook tinybook 5 ngày 9 giờ
Không phải iPhone XR, Huawei Mate 20 mới là chiếc smartphone cao cấp có pin trâu nhất năm 2018
Tưởng chừng iPhone XR mới là chiếc smartphone có thời lượng pin tốt nhất năm 2018 nhưng không, chiếc Huawei Mate 20 ra mắt mới đây của Huawei mới là chiếc smartphone có thời lượng pin trâu nhất thời điểm hiện tại.

Samsung sẽ ra mắt cùng lúc 3 biến thể Galaxy S10, phần lớn linh kiện sẽ nhập từ Trung Quốc để tiết kiệm chi phí?

tinybook tinybook 5 ngày 9 giờ
Samsung sẽ ra mắt cùng lúc 3 biến thể Galaxy S10, phần lớn linh kiện sẽ nhập từ Trung Quốc để tiết kiệm chi phí?
Thay vì chỉ có hai model Galaxy S ra mắt như mọi năm, Samsung sẽ phá lệ khi tung ra tới ba model Galaxy S10 cùng lúc tại sự kiện MWC 2019 vào đầu năm tới.

Chuỗi cung ứng hé lộ những công nghệ mà Samsung đang phát triển và ứng dụng trên smartphone màn hình gập

tinybook tinybook 5 ngày 9 giờ
Chuỗi cung ứng hé lộ những công nghệ mà Samsung đang phát triển và ứng dụng trên smartphone màn hình gập
Để có được một chiếc smartphone màn hình gập thương mại, Samsung đã phải làm việc với rất nhiều đối tác trong và ngoài nước để tìm ra những công nghệ tối ưu nhất.

Chúng ta có thực sự cần nhiều hơn 3 camera phía sau smartphone?

tinybook tinybook 5 ngày 21 giờ
Chúng ta có thực sự cần nhiều hơn 3 camera phía sau smartphone?
2018 đánh dấu sự xuất hiện của smartphone 3 camera đến từ Huawei hay LG, thậm chí Samsung có chiếc điện thoại lên đến 4 camera sau!

Có gì nổi bật ở smartphone Nokia 3.1 Plus vừa được trình làng tại Việt Nam

tinybook tinybook 5 ngày 22 giờ
Có gì nổi bật ở smartphone Nokia 3.1 Plus vừa được trình làng tại Việt Nam
Nokia 3.1 Plus là thiết bị mới vừa được HMD Global giới thiệu tại thị trường Việt Nam. Hãy cùng khám phá xem có gì hot ở chiếc smartphone mới này.

Thách thức smartphone Trung Quốc, Samsung ra mắt Galaxy A9 với 4 camera giá 12.49 triệu, tặng tai nghe Gear IconX (2018) giá 5 triệu

tinybook tinybook 6 ngày 1 giờ
Thách thức smartphone Trung Quốc, Samsung ra mắt Galaxy A9 với 4 camera giá 12.49 triệu, tặng tai nghe Gear IconX (2018) giá 5 triệu
Với giá trị thực chỉ khoảng hơn 8 triệu đồng sau khi trừ giá trị của quà, Galaxy A9 (2018) với thiết kế đẹp, cấu hình mạnh và hệ thống 4 camera là một sản phẩm rất hấp dẫn.

Snapdragon 8150 đạt số điểm kỷ lục 362.292 trên AnTuTu, chỉ 1 chút nữa thôi là ngang A12 Bionic

tinybook tinybook 6 ngày 1 giờ
Snapdragon 8150 đạt số điểm kỷ lục 362.292 trên AnTuTu, chỉ 1 chút nữa thôi là ngang A12 Bionic
Với Snapdragon 8150, cuối cùng thế giới Android cũng có con chip tiếp cận điểm hiệu năng của Apple A12 Bionic.

Sharp ra mắt AQUOS R2 Compact, smartphone có cả nốt ruồi và tai thỏ

tinybook tinybook 6 ngày 2 giờ
Sharp ra mắt AQUOS R2 Compact, smartphone có cả nốt ruồi và tai thỏ
Một cách tiếp cận táo bạo nhưng không mấy tinh tế của hãng smartphone Nhật Bản nhằm có không gian dành cho cảm biến vân tay ở cạnh dưới của AQUOS R2 Compact.

Galaxy S10 sẽ không có tai thỏ, nhưng sẽ có một lỗ nhỏ đục giữa màn hình

tinybook tinybook 6 ngày 2 giờ
Galaxy S10 sẽ không có tai thỏ, nhưng sẽ có một lỗ nhỏ đục giữa màn hình
Theo blogger Evan Blass, bước chuyển giao trên Galaxy S10 sẽ là thiết kế màn hình Infinity-O, với một lỗ nhỏ đục giữa màn hình.

Google chính thức cập nhật Night Sight, cùng xem tính năng chụp đêm này bá đạo như thế nào

tinybook tinybook 6 ngày 2 giờ
Google chính thức cập nhật Night Sight, cùng xem tính năng chụp đêm này bá đạo như thế nào
Night Sight không chỉ đơn giản là chế độ chụp phơi sáng, mà còn tổng hợp những thuật toán xử lý hình ảnh vô cùng phức tạp của Google.

Thanh niên Nga khuân cả bồn tắm đựng đầy tiền xu đi mua iPhone XS

tinybook tinybook 6 ngày 3 giờ
Thanh niên Nga khuân cả bồn tắm đựng đầy tiền xu đi mua iPhone XS
Những nhân viên cửa hàng phụ trách việc đếm tiền ngày hôm ấy chắc chẳng vui vẻ gì.

iPhone 7 Plus, X, Xs Max và Galaxy Note 8 đang được ưa chuộng nhất tại Di Động Việt

tinybook tinybook 6 ngày 4 giờ
iPhone 7 Plus, X, Xs Max và Galaxy Note 8 đang được ưa chuộng nhất tại Di Động Việt
Bên cạnh iPhone Xs, Xs Max đương nhiệm có sức mua cao, iPhone 7 Plus hay Galaxy Note 8 cũng được ưa chuộng nhờ mức giá đã tốt hơn trong khi cấu hình vẫn đáng nể.

Trên tay OPPO A7: thiết kế đẹp, mặt lưng thủy tinh hữu cơ, cấu hình tầm trung, giá 6 triệu

tinybook tinybook 6 ngày 6 giờ
Trên tay OPPO A7: thiết kế đẹp, mặt lưng thủy tinh hữu cơ, cấu hình tầm trung, giá 6 triệu
OPPO A7 được ưu tiên xuất hiện trước với mục tiêu nhắm vào giới trẻ, sinh viên - học sinh. Và không biết vô tình hay cố ý, sản phẩm này có tên giống với Galaxy A7 của Samsung.

Smartphone Huawei với 4 camera sau và khả năng zoom 10x sẽ ra mắt trong năm 2019

tinybook tinybook 6 ngày 7 giờ
Smartphone Huawei với 4 camera sau và khả năng zoom 10x sẽ ra mắt trong năm 2019
Những chiếc smartphone tiếp theo của Huawei sẽ tiếp tục gây ấn tượng mạnh.

Ông đồng iPhone: Chính Huawei Mate 20 khiến doanh số iPhone XR không cao như kỳ vọng

tinybook tinybook 6 ngày 8 giờ
Ông đồng iPhone: Chính Huawei Mate 20 khiến doanh số iPhone XR không cao như kỳ vọng
Ming-Chi Kuo là nhà phân tích rất uy tín trên thị trường và hay đưa ra những dự đoán chính xác về sản phẩm sắp ra mắt, doanh số cũng như các thông tin khác liên quan tới Apple.

Google Pixel 3 gặp lỗi khiến tin nhắn trong máy tự nhiên biến mất

tinybook tinybook 6 ngày 8 giờ
Google Pixel 3 gặp lỗi khiến tin nhắn trong máy tự nhiên biến mất
Pixel 3 của Google liên tục gặp phải những lỗi gây khó chịu cho người sử dụng.

Honor bất ngờ tuyên bố vượt qua Apple về doanh số và doanh thu tại Trung Quốc trong "Ngày cô đơn"

tinybook tinybook 6 ngày 9 giờ
Honor bất ngờ tuyên bố vượt qua Apple về doanh số và doanh thu tại Trung Quốc trong "Ngày cô đơn"
Theo đó, các mẫu smartphone của Honor bán rất chạy trên JD.com và Tmall.com.

Kể từ Galaxy S10, Samsung sẽ mua thêm nhiều linh kiện từ Trung Quốc

tinybook tinybook 6 ngày 9 giờ
Kể từ Galaxy S10, Samsung sẽ mua thêm nhiều linh kiện từ Trung Quốc
Bộ phận di động của Samsung vẫn chưa thực sự trở thành một cỗ máy kiếm tiền. Lợi nhuận Quý 3/2018 của họ ít hơn gần 1 tỷ USD so với cùng kỳ năm ngoái, trong khi phải đối mặt với các đối thủ cạnh tranh trên mọi phân khúc thị trường.

Rao bán iPhone 6 trên Facebook được 3 người hỏi mua, "nữ quái" liền đóng 3 cục gạch gửi đi cho khách

tinybook tinybook 1 tuần 3 giờ
Rao bán iPhone 6 trên Facebook được 3 người hỏi mua, "nữ quái" liền đóng 3 cục gạch gửi đi cho khách
Sau khi có 3 khách hàng đồng ý mua sản phẩm, Lê Thị Hậu đã dùng gạch gói lại rồi gửi bưu kiện qua nhà xe.

Lộ giá dự kiến bán Galaxy A9 2018: 12.49 triệu, tặng quà trị giá "khủng"

tinybook tinybook 1 tuần 3 giờ
Lộ giá dự kiến bán Galaxy A9 2018: 12.49 triệu, tặng quà trị giá "khủng"
Đây là mức giá được đánh giá là rất hợp lý cho một sản phẩm với cấu hình mạnh, thiết kế đẹp và đặc biệt là sở hữu đến 4 camera.
tinybook Công Nghệ Thông Tin
Chat