Tra Công Biến Trung Khuyển | Từng Đóa Bọt Nước Chương 23 Chương 23

Tra Công Biến Trung Khuyển | Từng Đóa Bọt Nước
Tác giả: Tĩnh Chu Tiểu Yêu
Thể loại: Tiểu thuyết
Nguồn: Edit: Diễm Thiếu.
Số chương: 113
Lượt xem: 2485
Tóm tắt nội dung:
Chương 23 Chương 23
Tổng số chương: 113
1 - 20
TênChươngQuyểnNgày
1
Xem
Chương 2Chương 2 25/04/2017
2
Xem
Chương 4Chương 4 25/04/2017
3
Xem
Chương 5Chương 5 25/04/2017
4
Xem
Chương 6Chương 6 25/04/2017
5
Xem
Chương 7Chương 7 25/04/2017
6
Xem
Chương 8Chương 8 25/04/2017
7
Xem
Chương 9Chương 9 25/04/2017
8
Xem
Chương 10Chương 10 25/04/2017
9
Xem
Chương 11Chương 11 25/04/2017
10
Xem
Chương 12Chương 12 25/04/2017
11
Xem
Chương 13Chương 13 25/04/2017
12
Xem
Chương 14Chương 14 25/04/2017
13
Xem
Chương 15Chương 15 25/04/2017
14
Xem
Chương 16Chương 16 25/04/2017
15
Xem
Chương 17Chương 17 25/04/2017
16
Xem
Chương 18Chương 18 25/04/2017
17
Xem
Chương 20Chương 20 25/04/2017
18
Xem
Chương 21Chương 21 25/04/2017
19
Xem
Chương 22Chương 22 25/04/2017
20
Xem
Chương 23Chương 23 25/04/2017
Tác giả: Tĩnh Chu Tiểu Yêu

Edit: Diễm Thiếu

Chương 23. Ánh hoàng hôn.

(post:thatloanbatnhao.wp.com)

“Anh, anh Hạo, xin lỗi, em không giúp gì cho anh, thật xin lỗi. Em, em sợ, không ngờ sẽ gặp phải chuyện như vậy, cả người em đều đần độn, anh đừng để ý, được không?”

Tôn Phi bị cảnh sát hỏi cung, ánh mắt dừng trên mặt Văn Hạo trước, biểu tình ngượng ngùng sắp khóc.

Văn Hạo nhìn hắn, không nói gì.

Tôn Phi tha thiết mong chờ Văn Hạo trả lời, sau đó chỉ thấy dáng vẻ cười như không cười của Văn Hạo thì quay đầu đi. Tôn Phi len lén nhìn Cung Trình, thấy Cung Trình cũng không để ý tới mình thì thả lỏng nắm tay, lặng lẽ thở phào nhẹ nhõm.

Văn Hạo quay người rời đi cũng không thèm nhìn Tôn Phi một cái. Có một số người liếc qua đã thấu, dù bề ngoài trông có vẻ vô hại đơn thuần nhưng không thể giấu được ý xấu trong tim.

Đúng vậy, để Tôn Phi bị cuốn vào tranh đấu của mình và Lưu Na Na là lỗi của cậu. Nhưng, nói cách khác, chỉ cần người có nhân tính thì sẽ không trơ mắt nhìn người mình quen biết đi chịu chết như vậy.

Khi Văn Hạo bị Lưu Na Na dùng khăn ướt bịt hô hấp, Tôn Phi chẳng hề nói một câu, rõ ràng hắn có đủ sức để ngăn cản Lưu Na Na nhưng lại lấy lí do sợ sệt để lảng tránh.

Thậm chí, còn có ác tâm khác.

Người như vậy, Văn Hạo không cần phải thâm giao thêm.

Ra khỏi cửa, đứng trên hành lang, cửa sổ mở gió, hô hấp ngửi thấy mùi không khí mát mẻ, cảm giác còn sống thật là tuyệt.

Bên tai chợt nghe thấy tiếng rên rỉ gầm nhẹ, tò mò liếc mắt nhìn sang thì thấy Thi Dương đang cầm máy quay cười híp mắt, Khổng Hạo Nhiên yên lặng đứng cách đó một khoảng. Ánh mắt không hẹn mà đối diện với Khổng Hạo Nhiên. Văn Hạo và Khổng Hạo Nhiên không quá quen thuộc, so với hai tên Thi Dương và Cung Trình chuyên thông đồng làm chuyện xấu từ nhỏ thì Khổng Hạo Nhiên là người gia nhập sau khi Cung Trình về thủ đô, trông thành thật, có phần lơ mơ nhưng lại được tín nhiệm của Cung Trình ngoài dự liệu.

Cung Trình người này Văn Hạo biết rõ, kiêu ngạo bá đạo, ích kỷ nóng nảy, bạn bè tuy không ít nhưng dùng bên người thì không nhiều, Khổng Hạo Nhiên tuyệt đối là trường hợp đặc biệt trong đó nhưng mới mấy năm giao lưu đã được mang ra mang vào, xem ra đã được Cung Trình thừa nhận thân phận đi.

Một anh cảnh sát trẻ đi tới, trong tay cầm điện thoại: “Đây là của cậu à?”

Văn Hạo gật đầu, nói cảm ơn nhận lấy: “Cho hỏi, bao giờ tôi mới được phép rời đi?”

Cảnh sát nói chờ chút rồi vào trong phòng một chuyến, đến khi đi ra thì tươi cười nói: “Cậu để số điện thoại di động thì có thể đi về, nhớ phải tùy lúc phối hợp lấy bằng chứng với chúng tôi.”

“Được.”

Văn Hạo gật đầu muốn đi, nhưng vừa ra hai bước thì dừng lại, cậu quay người trở về phòng thấy Cung Trình đang cúi đầu nghịch điện thoại.

“Cung Trình.”

Thấy Văn Hạo tới gần, ánh mắt Tôn Phi liếc qua, rõ ràng là đang bất an.

Cung Trình ngẩng đầu nhìn Văn Hạo, trong mắt có ngạc nhiên và nghi vấn, sau đó rất nhanh lại chợt lóe vẻ lúng tung, sau bao lần biến hóa liên tục thì dừng ở nét mặt thiếu kiên nhẫn.

Văn Hạo nói: “Chuyện hôm nay cám ơn mấy cậu, tôi đi trước.”

Cung Trình nhíu mày: “Đi kiểu gì? Gọi xe? Để Hạo Nhiên đưa cậu về.”

Văn Hạo lắc đầu.

Cung Trình nổi giận: “Bị ngu à! Lại xảy ra chuyện thì ai tới cứu hả? Tự xảy ra chuyện thì thôi, còn liên lụy đến Tôn Phi, bớt tự trọng đi có được không hả!”

“…” Văn Hạo không còn khí lực để tranh cãi với tên này, mệt mỏi gật đầu một cái. Thật ra đến giờ Văn Hạo vẫn chưa tỉnh hẳn rượu nhưng không phải là chưa tỉnh, chỉ là thấy đầu đau như muốn nứt, lại bị Cung Trình rống một tiếng thì máu trong não càng trì trệ giống như bom hẹn giờ đến ngược, bất cứ lúc nào có thể nổ tung xác.

Khổng Hạo Nhiên bị kêu tới cùng Văn Hạo đi xuống lầu, dưới lầu còn dừng một chiếc xe cảnh sát. Đi tới cửa thì thấy con siêu xe của Thi Dương là hàng nhập khẩu từ nước ngoài, giá cả không ít, được Thi Dương bao bọc như con ruột, rất ít khi để người khác ngồi lên xe, xem ra chuyện hôm nay quá gấp nên phải dùng đến con xe này.

Mở cửa xe, Văn Hạo ngồi ở ghế phụ, vừa ngồi lên thì đã thấy thoải mái, loại SUV xa hoa này cậu chưa từng ngồi qua, trước đó ở bên Cung Trình, người kia cũng thích lái xe thể thao, sau đó mua SUV thì cả hai đã chia tay.

Kỹ thuật lái xe Khổng Hạo Nhiên giống như con người hắn, rất vững vàng, yên tĩnh, không vượt đèn đỏ, vô cùng tuân thủ luật giao thông, nếu như nhắm mắt thì sẽ không nhận ra bản thân mình đang di chuyển.

“Gần đây… khỏe không?”

Văn Hạo quay đầu sang, cười cười gật đầu: “Vẫn ổn.” Cậu không ngờ Khổng Hạo Nhiên sẽ mở lời trước.

Giọng nói Khổng Hạo Nhiên lại khá trong trẻo nhưng vì không quen trò chuyện nên thanh tuyến hơi nhẹ, không để ý thì dường như không nghe thấy: “Anh không sao chứ?”

“Nói sao nhỉ, bây giờ vẫn sống ha?”

Khổng Hạo Nhiên gật đầu, trầm mặc nửa ngày mới tiếp tục nói: “Vương Tử Hồng cậu ta… năm đó xảy ra chuyện gì?”

“Chuyện gì là chuyện gì?”

“Có đúng như điều chúng tôi thấy không? Cậu và Vương Tử Hồng ở trên giường, Cung Trình phát điên, anh chọc tức cậu ấy, mấy năm nay cũng đủ rồi.”

Văn Hạo bật cười: “Là Cung Trình nhờ cậu hỏi sao? Đúng là có mấy lời tôi không muốn giải thích, không phải mấy lời không cần giải thích mà là chuyện đã qua nhiều năm rồi, bây giờ mọi người sống rất tốt, tôi lười không muốn nói thêm.”

“Tại sao không giải thích? Nếu có ẩn tình thì nói cho Cung Trình, nói không chừng… ách, sẽ khác.”

“Còn khác gì nữa? Không làm người tình thì là bạn bè? Hay là chúng tôi sẽ ở bên nhau? Cậu suy nghĩ cẩn thận chút đi, là trước khi phát sinh chuyện của tôi hay là trước khi Tôn Phi xuất hiện? Chân tướng năm đó đã không còn quan trọng, quan trọng là… trước đó Cung Trình đã làm gì đối với tôi.”

“…”Khổng Hạo Nhiên không có gì để nói, rất lâu sau mới nói tiếp: “Vương Tử Hồng trở về nước không phải là để trả thù, cậu ấy muốn trở về… thái độ của anh rất quan trọng.”

“Sau đó thì sao? Kêu tôi đứng ra giải thích vì Vương Tử Hồng? Dựa vào cái gì? Đã nhiều năm như vậy tại sao người thối lui luôn là tôi? Cậu dựa vào gì mà nói mấy lời này!”

“Cho nên mới nói, hai người vẫn gạt chúng tôi cái gì đó?”

Văn Hạo há miệng, sau đó nở nụ cười: “Cậu cảm thấy có thì chính là có, tôi không muốn nói gì thêm. Còn nữa, cậu giúp tôi truyền một câu cho Cung Trình, chuyện hôm nay cám ơn hắn nhưng sau này gặp lại tốt nhất là nên làm kẻ xa lạ đi, mặc kệ là hắn hay là Vương Tử Hồng, tôi đều không muốn dính dáng thêm, kể cả cậu.”

Khổng Hạo Nhiên thở dài, không tiếp tục nói thêm.

Văn Hạo trở về ký túc xá, đã qua năm giờ chiều, Du Nhạc đã từ nhà trở về, đang nằm ỳ trên giường vừa ăn khoai chiên vừa xem phim. Không ngờ Du Nhạc lại trở về sớm như vậy cũng không muốn đối phương nhận ra tâm trạng bất thường của mình, Văn Hạo dứt khoát đi vào trong phòng tắm, hai ba bận cởi quần áo, mở vòi hoa sen.

Vòi hoa sen trong phòng tắm rất ít khi được sử dụng, ngày thường bơi xong thì đều ngâm nước nóng, khi trở về rất ít khi tắm rửa lần hai, Văn Hạo không quá quen chỉnh nhiệt độ, dùng hồi lâu mới chảy ra nước nóng.

Văn Hạo đứng dưới màn nước, tùy ý để chất lỏng gọt rửa từ đỉnh đầu xuống, cảm giác nghẹn thở đúng hạn mà tới nhưng rất nhanh cậu thích ứng kịp. Sau khi tắm xong, đổi lại bộ quần áp thường còn cái áo sơ mi trắng kia thì nhét vào trong thùng rác.

“Anh ơi!”

“Hả?”

“Làm gì đấy? Sao giờ mới tắm? Anh làm chuyện ‘tốt đẹp’ gì thế hở?” Du Nhạc chớp mắt.

Văn Hạo khẽ cười: “Em nói xem?”

“Khà khà khà khà! Du Nhạc nhún vai cười gian.

Ứng phó xong với Du Nhạc, Văn Hạo mở lap của mình tìm bộ phim đang xem nhưng xem mãi không vào mắt.

Hôm nay xảy ra rất nhiều chuyện, thậm chí còn suýt mất mạng, mặc kệ là ai cũng sẽ nhớ lại một phen. Văn Hạo không muốn Du Nhạc phát hiện ra sự khác thường của mình hoặc là nên nói cậu đang vô tình hữu ý tạo lập nên vòng tròng bảo hộ cẩn thận, mặc kệ bên ngoài dơ bẩn thống khổ đến cỡ nào, chỉ cần về tới nơi đầy thì sẽ trở nên sạch sẽ thông suốt giống như về đến nhà vậy, cảm giác an toàn chỉ có bơi lội mới mang lại cho mình.

Đúng vậy!

Tại sao trước đây không nghĩ rõ, chỉ ở nơi này bản thân mới bình tĩnh, mới có thể tìm được giá trị đích thực của mình. Người khác có tiền thì mắc mớ gì tới mình? Tiến vào đơn vị thì đã làm sao? Tầm thường vô vi! Bè lũ xu nịnh! Vì sao lại phải chịu một thân thương tổn mới nhận ra đâu là nơi mình cẩn phải quý trọng bảo vệ nhất?

Một tia sáng chợt dấy lên trong mắt Văn Hạo, lập tức lan ra đồng cỏ.

Cậu khép laptop, đứng dậy đi ra ngoài.

“Anh đi đâu đấy?”

“Tìm Diệp giáo luyện.”

“Tìm Diệp giáo luyện làm gì?”

“Có việc.”

“Việc gì?”

“Việc tốt.”

Văn Hạo đứng trước cổng ký túc xá, từ hành lang nhìn ra bên ngoài, ánh hoàng hôn tản ra màu sắc ấm áp, dù không tươi sáng như bình minh cũng không hừng hực như ban trưa nhưng vẫn có hào quang riêng thuộc về mình, chiếu sáng muôn phương.

… (post:thatloanbatnhao.wp.com)

Đến khi gõ cửa phòng Diệp Thư Văn, trên eo Diệp Thư Văn còn đang buộc một chiếc tạp dề vải ô vuông màu xanh nhạt, ở giữa đáy còn có một vòng thêu hoa, ở bên ngực còn có hai con sói xám và sói đỏ, trên tay sói đỏ còn cầm chảo to đồng bộ với chiếc xẻng cơm trên tay Diệp Thư Văn.

Văn Hạo ngây ngẩn cả người.

Không phải vì vấn đề tạp dề, không phải mùi vị nhân thê từ đối phương, mà là… Trên người hắn không mặc quần áo, dưới thân chỉ mặc một chiếc quần đùi rộng lộ ra lông chân, dưới chân mang theo đôi dép ba lỗ xanh nhạt.

Văn Hạo: “…”

Diệp Thư Văn liếc mắt nhìn Văn Hạo, quay người đi hai, ba bước đến kệ bếp, để lại bóng lưng tiêu hồn về phía Văn Hạo, chuyên tâm làm đồ ăn.

Thật ra.

Thật ra.

Vận động viên bơi lội đã sớm nhìn quen cơ thể cùng giới, 1/3 thời gian trong ngày nhìn thấy đều là lõa thể. Nửa thân trên của động viên đều đung đưa trước mặt, trong đó có 5% thời gian còn biết đến tờ rym của bạn cùng giới dạo chơi nơi tĩnh mịch, loại trang phục này của Diệp Thư Văn vẫn bảo thủ hơn nhiều.

Nhưng vẫn là: lõa thể + nhà bếp + tạp dề, phút chốc kích phát hạt giống trong đầu Văn Hạo, thế mà cậu lại thấy từng tia sắc tình từ trên người huấn luyện viên nhà mình.

Xem ra vẫn chưa chết được, đều bị giày vò thành ra như vậy vẫn còn tâm tư để nghĩ vớ vẩn!

(post:thatloanbatnhao.wp.com)

Hết chương 23 Đăng bởi: admin

21 - 4041 - 6061 - 8081 - 100
101 - 113

Tàn Tro

tinybook tinybook
Tàn Tro
Tóm tắt nội dung truyện Truyện Tàn Tro của tác giả Vi Quân thuộc thể loại tiểu thuyết đam mỹ hiện đại, ngược tâm, nhất công nhất thụ. niên hạ công....

Truyện nói về nhân vật Cố Viêm là một đứa trẻ cô độc, ba mẹ hôn nhân bất hòa, anh họ đối xử bạo lực, cho đến một ngày người đó vươn đôi tay ra mang đến hơi ấm cho Cố Viêm như tình thương của ba mẹ, như tình thân của anh em. Một thứ tình cảm khó hiểu được nhen nhóm nhưng lại vì bí mật của người đó mà tàn lụi.

Cố Viêm thề, hắn nhất định phải kiếm thật nhiều tiền để chứng minh hắn có thể cho người đó một cuộc sống tốt đẹp.

Một người là Viêm (lửa) một người là Tàn (tro) đã biết là sẽ bị thiêu cháy nhưng vẫn cố chấp lao vào có phải là rất khờ dại, có phải không thể dứt nhau Cả Đời?

Nam Bảo Mẫu Đến Từ Thành Phố

tinybook tinybook
Nam Bảo Mẫu Đến Từ Thành Phố
Bạn đang theo dõi một tựa tiểu thuyết hay nhất mang tựa đề Nam Bảo Mẫu Đến Từ Thành Phố đến từ tác giả Gia Ngữ vừa được ra mắt tới các đọc giả quen thuộc của trang tinybook.net hàng đầu hiện nay.

Gì vậy? Một giáo viên có cuộc sống ở thành phố mùa tuyết tan lại từng du học lại tình nguyện tới nông thôn làm bảo mẫu?

Thật không thể ngờ sức cạnh tranh ở thủ đô lại dã man đến vậy?

Kết cuộc của câu chuyện sẽ ra sao?

Cùng đọc và cảm nhận với tác giả nhé!

Nữ Tế Nan Đương

tinybook tinybook
Nữ Tế Nan Đương
Tóm tắt nội dung truyện Nữ Tế Nan Đương của tác giả Thảo Nê Công thuộc thể loại tiểu thuyết hiện đại, nhất thụ nhất công, con rể ôn nhu công, bố vợ đại thúc thụ, HE. Truyện hay, hài vô cùng, tình tiết vui nhộn và hợp lí, chuyển từ con rể thành người yêu rất khéo léo.

Ôn nhu đảm đang công và khả ái dụ thụ. Sau khi bị nhạc phụ tóm về ở chung để giám thị thì cuộc sống của anh công chỉ xoay xung quanh nhạc phụ đại nhân của mình. Từ nấu nướng, dọn dẹp, đến canh chừng để không cho nhạc phụ bị sắc lang ăn. Người ta đi công tác cũng lo lắng không yên mà chạy theo bảo vệ. Tuy có vài chi tiết mập mờ nhưng nói chung tình cảm của anh lúc này còn trong sáng lắm.

Đến 1 ngày anh bị vợ quăng, cô vợ có bảo mà không bít giữ và vì một chút sự cố nho nhỏ, anh đã bị nhạc phụ của mình ‘cường bạo tại sao lại dùng từ này thì phải xem cái logic của bác thụ ấy và thế là cuộc sống chung của 2 người bắt đầu.

Khác với những chi tiết kinh dị trong Lớp Học Kinh Dị, tác phẩm của Thảo Nê Công mang đến cho bạn đọc cái nhìn đầy mới mẻ, thu hút và độc đáo hơn.

Tạ Trường Lưu

tinybook tinybook
Tạ Trường Lưu
Truyện Tạ Trường Lưu của tác giả Xương Bồ là một tiểu thuyết hay thuộc thể loại truyện đam mỹ cổ trang. Ngươi vì sao không chịu trở về? Chỉ có những lời này, nhiều lần chất vấn, nhiều lần đề cập. Ta trả lời hắn: “Ta đã tìm được nơi chốn của mình. Ta muốn ngươi trở thành một thánh minh thiên tử thiên cổ lưu danh, ta sẽ bảo trụ giang sơn của ngươi không cho bất luận kẻ nào vấy bẩn, ta sẽ giúp ngươi mở ra thời đại thái bình thịnh thế…”

Ta muốn. Ta muốn ngươi mỗi khi phóng mắt nhìn thiên hạ, đều nghĩ tới Tạ Trường Lưu! Bất luận thay đổi thế nào, dù thời gian có trôi qua bao lâu, giang sơn của hắn sẽ luôn có bóng dáng ta, hai chữ Trường Lưu thăng trầm cùng giang sơn của hắn, đời đời lưu danh lịch sử. Cùng tinybook.net để khám phá nhé.

Điệu Valse Của Những Kẻ Cặn Bã

tinybook tinybook
Điệu Valse Của Những Kẻ Cặn Bã
Truyện Điệu Valse Của Những Kẻ Cặn Bã của tác giả Vương Bình Tử là một truyện đam mỹ tiểu thuyết, thanh mai trúc mã, ngược tâm, hiện thực hướng, HE.

Cậu trai nhà giàu mới nổi chạm trán tiểu công tử, một người bạc tình đụng phải một kẻ đa tình... Truyện đi lừa gạt người ta lại bị người ta gạt lại, đã mặt than lại chạm phải phúc hắc, kẻ cặn bã rồi lại đụng một tên còn cặn bã hơn.

Tầng Đầu Địa Ngục

tinybook tinybook
Tầng Đầu Địa Ngục
Tóm tắt nội dung truyện Truyện tiểu thuyết cổ đại mang tên Tầng Đầu Địa Ngụcmở màn nói về trong thời gian chế độ Xô Viết ngự trị trên đất Nga chúng ta có một chuỗi dài vô tận những tiết lộ bi thảm về những trại giam tù chính trị ở đó.

Một kẻ sống sót, một người trở về từ địa ngục lao tù. Ông từng sống nhiều năm trong tù ngục và lưu vong. Những người đàn ông, đàn bà trong tác phẩm của ông đều là những nhân vật bằng xương, bằng thịt, họ yêu, họ ghét, họ thù, họ thương, họ cười, họ khóc, họ trò chuyện, họ ước mơ.

Bọn đàn áp chính là bọn thất bại. Những nhà độc tài kể tiếp nhau đã cố gắng ngăn chặn ý tưởng tiến đến những lý tưởng nhân bản của các nhà văn Nga trong quá nhiều năm đến nổi giờ đây, ta khó có thể biết chắc sự cố gắng ngăn chặn ấy bắt đầu có từ bao giờ.

Nhớ theo dõi truyện và ủng hộ tựa truyện này nhé các bạn hihi

Hôn Quân Chỉ Nam

tinybook tinybook
Hôn Quân Chỉ Nam
Truyện Hôn Quân Chỉ Nam của tác giả Tu Thất là một câu truyện đam mỹ xuyên qua thời không, tiểu thuyết hay, cung đình hầu tước, tướng quân công x hoàng đế thụ, hài, HE.

Căn cứ 《 hôn quân chỉ nam 》, trẫm phải cường thượng thừa tướng, bức phản tướng quân. Vấn đề là, trẫm lên nhầm giường, còn bị thừa tướng thượng. Tinh nghịch hiếu động hung tàn hôn quân VS nhẫn nhục chịu đựng khổ bức tướng quân. Diễn viên trong truyện hay: hoàng đế ┃ phối hợp diễn: tướng quân, thừa tướng.

Cưỡng Đoạt

tinybook tinybook
Cưỡng Đoạt
Truyện Cưỡng Đoạt của tác giả Lê Tiểu Bất là câu chuyện đam mỹ, tiểu thuyết hiện đại sinh tử văn, HE nhẹ nhàng ấm áp.

Hai người có hai hoàn cảnh trái ngược nhau, ngoại hình cũng khác nhau, một người mồ côi lại bị tật chân trái nhưng vẫn kiên cường đứng ra gánh vác gia đình, còn một người ngạo mạn , tính cách lạnh lùng, nhưng hai người ở gần nhau dần nảy sinh tình cảm.

Câu truyện dưới đây khiến cho người đọc một lần nữa cảm nhận được hạnh phúc ngọt ngào trong cuộc sống, hãy đọc đi đọc lại thật kĩ.

Dư Hòa Và Bắc Mộc

tinybook tinybook
Dư Hòa Và Bắc Mộc
Truyện Dư Hòa Và Bắc Mộc của tác giả Hoa Khai Thiên Niên Túy là một câu truyện đam mỹ cổ đại, tiểu thuyết cổ đại, ngược luyến tàn tâm. Kể lại một đời đau thương của A Hòa và Bắc Mộc. Hồi ức của Dư Hòa và tình cảm của hắn với sư phụ.

A Hòa được sư phụ nhặt bên ngoài sơn cốc ở Vong Ưu, trong truyện hay là một cậu nhóc sáu bảy tuổi, bẩn đến độ chỉ nhìn thấy mỗi đôi mắt sáng màu đen, da chân bị rách, máu chảy đầm đìa, không biết đi bao lâu mới đến được Vong Ưu.

Giết Con Chim Nhại

tinybook tinybook
Giết Con Chim Nhại
Tóm tắt nội dung truyện Truyện Giết Con Chim Nhại, đây là một tiểu thuyết viết về trẻ con nhưng không độc giả nào nghĩ mình đang đọc sách thiếu nhi vì những vấn đề nó đặt ra là quá lớn ngoài khả năng giải quyết của cá nhân.

Nhưng tất yếu mỗi người phải góp phần vào cuộc chiến chống bất công và thành kiến này, cho dù chúng ta đã bị đánh bại một trăm năm trước khi chúng ta bắt đầu thì đó cũng đâu phải là lý do khiến chúng ta không cố thắng khi ông quyết tâm bào chữa cho dù biết chắc là mình sẽ thua kiện.

Một cuốn tiểu thuyết chọn một em bé làm người dẫn chuyện giúp tác giả có thể đề cập tới những điều được xã hội quanh em mặc nhiên công nhận là hợp lý, đương nhiên, hoặc không thể thay đổi. Mời các bạn cùng đọc truyện và thưởng thức.

Khí Ma Hãm

tinybook tinybook
Khí Ma Hãm
Truyện Khí Ma Hãm của các tác giả Vạn ngữ / Thiên Nham / San Đóa Lạp là một tựa tiểu thuyết full thuộc thể loại đam mỹ cổ trang. Bị đuổi giết rơi vào hoàn cảnh khốn khó nhưng cũng vì vậy gặp được người tự xưng ma nam nhân.

Chu Tĩnh Thần thật không biết bản thân gặp may hay vận rủi. Tên khí ma Nghịch Thiên kia lại tuyên bố có thể giúp hắn đạt thành nguyện vọng, chỉ cần dùng năm mươi năm tuổi thọ để đổi. Vì đoạt được ngôi vị hoàng đế thay mẫu phi báo thù. Cho dù chỉ sống được hai năm hắn cũng dứt khoát đồng ý! Nhưng khi biết rõ khí ma quan tâm cùng giúp đỡ hắn chỉ vì thọ nguyên, Tĩnh Thần sẽ hành động ra sao? Mời các bạn cùng tinybook.net để biết nhé.

Nộ Xà Triền Quân

tinybook tinybook
Nộ Xà Triền Quân
Tóm tắt nội dung truyện Truyện: Nộ Xà Triền Quân

Tác giả: Vạn Ngữ

Thể loại: tiểu thuyết hay

Văn án truyện: Chinh chiến sa trường mấy chục năm

Quân Bất Phàm không nghĩ đến có một ngày bị phản bội

Trong một trận chiến bị bao vây tứ phía,trong lúc chạy trốn vô tình vào hang ngân hoàn xà cực độc.

Nào biết ngân hoàn xà là xà yêu giam cầm để phối ngẫu.

Từ đó hắn rơi vào địa ngục vạn kiếp bất phục

……..

Sống hơn cả ngàn năm,hắn chưa từng thấy loài người nào lớn mật như hắn

Còn dám ngay mặt quát y,dũng khí thật đáng khen

Kỳ động dục cũng sắp tới thôi thì mượn đỡ cái tên đáng chết này.

Không nghĩ tới thượng riết thành nghiện, từ đó quyết định sẽ không bao giờ buông tay.

……..

Thân là tướng quân,hắn chưa từng nghĩ có một ngày mình bị áp đảo.

Hôm nay lại bị xà yêu không chút kiêng kị đoạt lấy

Giữa yêu và người, có thể có chữ tình sao? Không lẽ yêu phải tình địch?

Cổ đại thần thoại kích tình, giữa người & yêu vô tận dây dưa bắt đầu từ đây...

Tiểu Cv Cùng Võng Phối Tổng Công

tinybook tinybook
Tiểu Cv Cùng Võng Phối Tổng Công
Truyện Tiểu CV Cùng Võng Phối Tổng Công của tác giả Tịch Tĩnh Thanh Hòa là một truyện đam mỹ tiểu thuyết hiện đại, 1 x 1, HE, võng phối bối cảnh, vườn trường, ngọt ngào cổ điển, tình hữu độc chung, hoa quý mùa mưa.

Tiểu CV Tiếu Trì gặp được tổng công đại nhân vạn năm của giới võng phối đã cùng cậu hợp tác qua vài bộ kịch truyền thanh đam mỹ. Đọc truyện sẽ thấy tổng công đại nhân hóa ra chính là học trưởng khoa vật lý ở đại học + “nam hậu” (2) + xã trưởng tổ kịch Tề Úy. Tiểu CV thầm mến tổng công hai năm, vì thế nhịn không được mà chạy đến tổ kịch báo danh để thỏa lòng thầm mến. Hơn nữa, cậu quyết định sẽ tìm một cơ hội tốt —– đi, bày, tỏ!

Trà Hoa Nữ

tinybook tinybook
Trà Hoa Nữ
Tóm tắt nội dung truyện Truyện Trà Hoa Nữ, câu chuyện đau thương về cuộc đời nàng kỹ nữ yêu hoa trà đã được độc giả Pháp thời bấy giờ hoan nghênh một cách khác thường, nhất là sau khi tác phẩm tiểu thuyết hay này được chính tác giả chuyển thành kịch.

Gần một trăm năm mười năm nay, mặc dù không tránh khỏi những hạn chế tất yếu do đặc điểm thời đại Dumas quy định, tác phẩm giàu chất lãng mạn trữ tình đồng thời chứa đựng nhiều yếu tố hiện thực, thấm đượm tinh thần nhân đạo này đã chứng minh giá trị và sức sống lâu dài của nó.

Không chỉ được dịch ra các thứ tiếng, Trà hoa nữ còn được dựng thành phim, kịch ở nhiều nước và bao giờ cũng được người xem ưu ái đón nhận. Còn bạn thì sao, hãy thử đọc truyện để thưởng thức nhé, hoặc chiêu mộ Lớp Học Kinh Dị để khám phá câu chuyện giữa tình cảm và kinh dị đầy thú vị của tác giả Alice.

Huỳnh Mạc Phách Đương - Bạn Diễn

tinybook tinybook
Huỳnh Mạc Phách Đương - Bạn Diễn
Thể loại: Hiện đại, cuộc sống đô thị, niên hạ, xoay quanh quay chụp GV.

Truyện Huỳnh Mạc Phách Đương - Bạn diễn của tác giả Thất Ưu là câu chuyện tiểu thuyết xoay quanh những giới nghệ sĩ.

Nam chính là thu vì nhẹ dạ cả tin nên bị mắc nợ một số tiền lớn phải phải đi đóng GV để trả nợ. Nam chính trong truyện online hay còn lại là công thì trẻ tuổi lạnh lùng do một lần cá cược thua cũng phải đi đóng phim.

Ông trời lại se duyên lại người lại khi đóng chung một bộ phim liệu họ có thể yêu nhau hay không?

Tiểu Vương Tử

tinybook tinybook
Tiểu Vương Tử
Truyện [Harry Potter Đồng Nhân] Tiểu Vương Tử của tác giả Dạ Mạc Hạ Đích Tạp Đa Lôi là một truyện đam mỹ Snape x Harry, tiểu thuyết hay, chủng điền.

Chín tuổi Prince theo năm 2012 về tới năm 1993 sau đó lôi truyện hai người cha của mình ——giáo sư độc dược đầy mỡ và cứu thế chủ ngốc ngốc.

“Không đúng, tóc cha căn bản không đầy mỡ!” Prince đẩy mạnh giáo sư độc dược vào phòng tắm, “Nếu cha không gội sạch dầu con sẽ hủy phòng thí nghiệm!”. “Merlin! Kính ba ba thật sự là rất xấu!” Prince cầm tay cứu thế chủ đi tìm cha, “Cha cho ba ba cận thị linh đi a a a!”

Võng Du Kiếm Tam Chi Nhiệm Vụ Quán Trà

tinybook tinybook
Võng Du Kiếm Tam Chi Nhiệm Vụ Quán Trà
Truyện hay Võng Du Kiếm Tam Chi Nhiệm Vụ Quán Trà của tác giả Bùi Nguyên Lục Vô Thi thuộc truyện tiểu thuyết full nói rằng rốt cục trước mười hai giờ chạy tới quán trà ở Trường An, đứng bên cạnh lão bản nương phong thái yểu điệu- Triệu Vân Duệ.

Chỉ mới rồi thôi, truyện bang hội Gió Thổi Mây Trôi của Lục Vô Thi cùng với đối thủ một mất một còn là Trà lâu vừa mới kết thúc một hồi ác chiến.

Tuy nhiên đánh tới đánh lui lại biến thành một hồi hỗn chiến đại quy mô giữa hai phe Ác Nhân và Chính Khí.....

Một Cái Quần Lót Làm Nên Sóng Gió

tinybook tinybook
Một Cái Quần Lót Làm Nên Sóng Gió
Truyện Một Cái Quần Lót Làm Nên Sóng Gió của tác giả Nhược Mễ là một truyện đam mỹ, tiểu thuyết hay nhất, hiện đại, tình cảm học đường, HE. Ngôi trường này không nhỏ, người cũng không ít, nhưng tốc độ truyền bá tin tức thật đúng là nhanh đến kinh người.

Chiều nay, mọi người đều nghe nói 1 truyện hot về một tân sinh năm nhất bị một cái quần lót đập vào mặt. “Được rồi, đừng xem nữa.” Duẫn Húc sắp chịu không nổi nữa rồi, “cậu muốn đem nó đi lăng trì xử tử hay muốn tru di cửu tộc đây?”

Gặp Đại Thần Ngay Lúc Không Mang Giấy Vệ Sinh

tinybook tinybook
Gặp Đại Thần Ngay Lúc Không Mang Giấy Vệ Sinh
Tóm tắt nội dung truyện Đọc cái tên tiêu đề thôi chắc mọi người cũng phải phì cười vì nó dễ thương thế cơ mà \"Gặp Đại Thần Ngay Lúc Không Mang Giấy Vệ Sinh\"của tác giả Thanh Khâu Thiên Dạ tuy hài hước nhưng lại không kém phần sâu sắc so với các truyện tiểu thuyết hay khác đâu nha các bạn.

Các bạn đã từng mắc phải sai lầm đó chưa, đi vệ sinh mà quên không mang theo giấy, đến lúc người đưa giấy cho bạn lại là người mà bạn không bao giờ ngờ tới, ngay giây phút ấy bạn sẽ như thế nào, có như nhân vật trong câu chuyện trên không? Chắc là độn thổ Cả Đời mất luôn ấy.

Mời mọi người thưởng thức truyện hay sau những giờ làm,học tập mệt mỏi.

Gian Tặc, Trả Lại Thân Thể Cho Ta!

tinybook tinybook
 Gian Tặc, Trả Lại Thân Thể Cho Ta!
Truyện Gian Tặc, Trả Lại Thân Thể Cho Ta! của tác giả Phù Đằng Huyễn Tuyết là một truyện đam mỹ tiểu thuyết cổ đại, giang hồ, phúc hắc ôn nhu danh bộ công X ngạo kiều mỹ nhân giáo chủ thụ, HE.

Tứ đại trưởng lão quỳ xuống, đau khổ cầu xin: “Giáo chủ, cầu ngài bãi bỏ mệnh lệnh để giáo chúng ngày ngày đi làm việc tốt!” Đệ nhất danh bộ Trần Khiêm Quân ẩn trong xác giáo chủ thỏa hiệp nói nói: “Nếu như thế, giáo chúng mỗi ngày đọc truyện ba trăm quyển.” Giáo chúng rầm rập quỳ xuống hô to giáo chủ tha mạng, thà đi làm việc tốt còn hơn!.
tinybook Kho Sách
Chat