Tra Công Biến Trung Khuyển | Từng Đóa Bọt Nước Chương 23 Chương 23

Tra Công Biến Trung Khuyển | Từng Đóa Bọt Nước
Tác giả: Tĩnh Chu Tiểu Yêu
Thể loại: Tiểu thuyết
Nguồn: Edit: Diễm Thiếu.
Số chương: 113
Lượt xem: 5052
Tóm tắt nội dung:
Chương 23 Chương 23
Tổng số chương: 113
1 - 20
TênChươngQuyểnNgày
1
Xem
Chương 2Chương 2 25/04/2017
2
Xem
Chương 4Chương 4 25/04/2017
3
Xem
Chương 5Chương 5 25/04/2017
4
Xem
Chương 6Chương 6 25/04/2017
5
Xem
Chương 7Chương 7 25/04/2017
6
Xem
Chương 8Chương 8 25/04/2017
7
Xem
Chương 9Chương 9 25/04/2017
8
Xem
Chương 10Chương 10 25/04/2017
9
Xem
Chương 11Chương 11 25/04/2017
10
Xem
Chương 12Chương 12 25/04/2017
11
Xem
Chương 13Chương 13 25/04/2017
12
Xem
Chương 14Chương 14 25/04/2017
13
Xem
Chương 15Chương 15 25/04/2017
14
Xem
Chương 16Chương 16 25/04/2017
15
Xem
Chương 17Chương 17 25/04/2017
16
Xem
Chương 18Chương 18 25/04/2017
17
Xem
Chương 20Chương 20 25/04/2017
18
Xem
Chương 21Chương 21 25/04/2017
19
Xem
Chương 22Chương 22 25/04/2017
20
Xem
Chương 23Chương 23 25/04/2017
Tác giả: Tĩnh Chu Tiểu Yêu

Edit: Diễm Thiếu

Chương 23. Ánh hoàng hôn.

(post:thatloanbatnhao.wp.com)

“Anh, anh Hạo, xin lỗi, em không giúp gì cho anh, thật xin lỗi. Em, em sợ, không ngờ sẽ gặp phải chuyện như vậy, cả người em đều đần độn, anh đừng để ý, được không?”

Tôn Phi bị cảnh sát hỏi cung, ánh mắt dừng trên mặt Văn Hạo trước, biểu tình ngượng ngùng sắp khóc.

Văn Hạo nhìn hắn, không nói gì.

Tôn Phi tha thiết mong chờ Văn Hạo trả lời, sau đó chỉ thấy dáng vẻ cười như không cười của Văn Hạo thì quay đầu đi. Tôn Phi len lén nhìn Cung Trình, thấy Cung Trình cũng không để ý tới mình thì thả lỏng nắm tay, lặng lẽ thở phào nhẹ nhõm.

Văn Hạo quay người rời đi cũng không thèm nhìn Tôn Phi một cái. Có một số người liếc qua đã thấu, dù bề ngoài trông có vẻ vô hại đơn thuần nhưng không thể giấu được ý xấu trong tim.

Đúng vậy, để Tôn Phi bị cuốn vào tranh đấu của mình và Lưu Na Na là lỗi của cậu. Nhưng, nói cách khác, chỉ cần người có nhân tính thì sẽ không trơ mắt nhìn người mình quen biết đi chịu chết như vậy.

Khi Văn Hạo bị Lưu Na Na dùng khăn ướt bịt hô hấp, Tôn Phi chẳng hề nói một câu, rõ ràng hắn có đủ sức để ngăn cản Lưu Na Na nhưng lại lấy lí do sợ sệt để lảng tránh.

Thậm chí, còn có ác tâm khác.

Người như vậy, Văn Hạo không cần phải thâm giao thêm.

Ra khỏi cửa, đứng trên hành lang, cửa sổ mở gió, hô hấp ngửi thấy mùi không khí mát mẻ, cảm giác còn sống thật là tuyệt.

Bên tai chợt nghe thấy tiếng rên rỉ gầm nhẹ, tò mò liếc mắt nhìn sang thì thấy Thi Dương đang cầm máy quay cười híp mắt, Khổng Hạo Nhiên yên lặng đứng cách đó một khoảng. Ánh mắt không hẹn mà đối diện với Khổng Hạo Nhiên. Văn Hạo và Khổng Hạo Nhiên không quá quen thuộc, so với hai tên Thi Dương và Cung Trình chuyên thông đồng làm chuyện xấu từ nhỏ thì Khổng Hạo Nhiên là người gia nhập sau khi Cung Trình về thủ đô, trông thành thật, có phần lơ mơ nhưng lại được tín nhiệm của Cung Trình ngoài dự liệu.

Cung Trình người này Văn Hạo biết rõ, kiêu ngạo bá đạo, ích kỷ nóng nảy, bạn bè tuy không ít nhưng dùng bên người thì không nhiều, Khổng Hạo Nhiên tuyệt đối là trường hợp đặc biệt trong đó nhưng mới mấy năm giao lưu đã được mang ra mang vào, xem ra đã được Cung Trình thừa nhận thân phận đi.

Một anh cảnh sát trẻ đi tới, trong tay cầm điện thoại: “Đây là của cậu à?”

Văn Hạo gật đầu, nói cảm ơn nhận lấy: “Cho hỏi, bao giờ tôi mới được phép rời đi?”

Cảnh sát nói chờ chút rồi vào trong phòng một chuyến, đến khi đi ra thì tươi cười nói: “Cậu để số điện thoại di động thì có thể đi về, nhớ phải tùy lúc phối hợp lấy bằng chứng với chúng tôi.”

“Được.”

Văn Hạo gật đầu muốn đi, nhưng vừa ra hai bước thì dừng lại, cậu quay người trở về phòng thấy Cung Trình đang cúi đầu nghịch điện thoại.

“Cung Trình.”

Thấy Văn Hạo tới gần, ánh mắt Tôn Phi liếc qua, rõ ràng là đang bất an.

Cung Trình ngẩng đầu nhìn Văn Hạo, trong mắt có ngạc nhiên và nghi vấn, sau đó rất nhanh lại chợt lóe vẻ lúng tung, sau bao lần biến hóa liên tục thì dừng ở nét mặt thiếu kiên nhẫn.

Văn Hạo nói: “Chuyện hôm nay cám ơn mấy cậu, tôi đi trước.”

Cung Trình nhíu mày: “Đi kiểu gì? Gọi xe? Để Hạo Nhiên đưa cậu về.”

Văn Hạo lắc đầu.

Cung Trình nổi giận: “Bị ngu à! Lại xảy ra chuyện thì ai tới cứu hả? Tự xảy ra chuyện thì thôi, còn liên lụy đến Tôn Phi, bớt tự trọng đi có được không hả!”

“…” Văn Hạo không còn khí lực để tranh cãi với tên này, mệt mỏi gật đầu một cái. Thật ra đến giờ Văn Hạo vẫn chưa tỉnh hẳn rượu nhưng không phải là chưa tỉnh, chỉ là thấy đầu đau như muốn nứt, lại bị Cung Trình rống một tiếng thì máu trong não càng trì trệ giống như bom hẹn giờ đến ngược, bất cứ lúc nào có thể nổ tung xác.

Khổng Hạo Nhiên bị kêu tới cùng Văn Hạo đi xuống lầu, dưới lầu còn dừng một chiếc xe cảnh sát. Đi tới cửa thì thấy con siêu xe của Thi Dương là hàng nhập khẩu từ nước ngoài, giá cả không ít, được Thi Dương bao bọc như con ruột, rất ít khi để người khác ngồi lên xe, xem ra chuyện hôm nay quá gấp nên phải dùng đến con xe này.

Mở cửa xe, Văn Hạo ngồi ở ghế phụ, vừa ngồi lên thì đã thấy thoải mái, loại SUV xa hoa này cậu chưa từng ngồi qua, trước đó ở bên Cung Trình, người kia cũng thích lái xe thể thao, sau đó mua SUV thì cả hai đã chia tay.

Kỹ thuật lái xe Khổng Hạo Nhiên giống như con người hắn, rất vững vàng, yên tĩnh, không vượt đèn đỏ, vô cùng tuân thủ luật giao thông, nếu như nhắm mắt thì sẽ không nhận ra bản thân mình đang di chuyển.

“Gần đây… khỏe không?”

Văn Hạo quay đầu sang, cười cười gật đầu: “Vẫn ổn.” Cậu không ngờ Khổng Hạo Nhiên sẽ mở lời trước.

Giọng nói Khổng Hạo Nhiên lại khá trong trẻo nhưng vì không quen trò chuyện nên thanh tuyến hơi nhẹ, không để ý thì dường như không nghe thấy: “Anh không sao chứ?”

“Nói sao nhỉ, bây giờ vẫn sống ha?”

Khổng Hạo Nhiên gật đầu, trầm mặc nửa ngày mới tiếp tục nói: “Vương Tử Hồng cậu ta… năm đó xảy ra chuyện gì?”

“Chuyện gì là chuyện gì?”

“Có đúng như điều chúng tôi thấy không? Cậu và Vương Tử Hồng ở trên giường, Cung Trình phát điên, anh chọc tức cậu ấy, mấy năm nay cũng đủ rồi.”

Văn Hạo bật cười: “Là Cung Trình nhờ cậu hỏi sao? Đúng là có mấy lời tôi không muốn giải thích, không phải mấy lời không cần giải thích mà là chuyện đã qua nhiều năm rồi, bây giờ mọi người sống rất tốt, tôi lười không muốn nói thêm.”

“Tại sao không giải thích? Nếu có ẩn tình thì nói cho Cung Trình, nói không chừng… ách, sẽ khác.”

“Còn khác gì nữa? Không làm người tình thì là bạn bè? Hay là chúng tôi sẽ ở bên nhau? Cậu suy nghĩ cẩn thận chút đi, là trước khi phát sinh chuyện của tôi hay là trước khi Tôn Phi xuất hiện? Chân tướng năm đó đã không còn quan trọng, quan trọng là… trước đó Cung Trình đã làm gì đối với tôi.”

“…”Khổng Hạo Nhiên không có gì để nói, rất lâu sau mới nói tiếp: “Vương Tử Hồng trở về nước không phải là để trả thù, cậu ấy muốn trở về… thái độ của anh rất quan trọng.”

“Sau đó thì sao? Kêu tôi đứng ra giải thích vì Vương Tử Hồng? Dựa vào cái gì? Đã nhiều năm như vậy tại sao người thối lui luôn là tôi? Cậu dựa vào gì mà nói mấy lời này!”

“Cho nên mới nói, hai người vẫn gạt chúng tôi cái gì đó?”

Văn Hạo há miệng, sau đó nở nụ cười: “Cậu cảm thấy có thì chính là có, tôi không muốn nói gì thêm. Còn nữa, cậu giúp tôi truyền một câu cho Cung Trình, chuyện hôm nay cám ơn hắn nhưng sau này gặp lại tốt nhất là nên làm kẻ xa lạ đi, mặc kệ là hắn hay là Vương Tử Hồng, tôi đều không muốn dính dáng thêm, kể cả cậu.”

Khổng Hạo Nhiên thở dài, không tiếp tục nói thêm.

Văn Hạo trở về ký túc xá, đã qua năm giờ chiều, Du Nhạc đã từ nhà trở về, đang nằm ỳ trên giường vừa ăn khoai chiên vừa xem phim. Không ngờ Du Nhạc lại trở về sớm như vậy cũng không muốn đối phương nhận ra tâm trạng bất thường của mình, Văn Hạo dứt khoát đi vào trong phòng tắm, hai ba bận cởi quần áo, mở vòi hoa sen.

Vòi hoa sen trong phòng tắm rất ít khi được sử dụng, ngày thường bơi xong thì đều ngâm nước nóng, khi trở về rất ít khi tắm rửa lần hai, Văn Hạo không quá quen chỉnh nhiệt độ, dùng hồi lâu mới chảy ra nước nóng.

Văn Hạo đứng dưới màn nước, tùy ý để chất lỏng gọt rửa từ đỉnh đầu xuống, cảm giác nghẹn thở đúng hạn mà tới nhưng rất nhanh cậu thích ứng kịp. Sau khi tắm xong, đổi lại bộ quần áp thường còn cái áo sơ mi trắng kia thì nhét vào trong thùng rác.

“Anh ơi!”

“Hả?”

“Làm gì đấy? Sao giờ mới tắm? Anh làm chuyện ‘tốt đẹp’ gì thế hở?” Du Nhạc chớp mắt.

Văn Hạo khẽ cười: “Em nói xem?”

“Khà khà khà khà! Du Nhạc nhún vai cười gian.

Ứng phó xong với Du Nhạc, Văn Hạo mở lap của mình tìm bộ phim đang xem nhưng xem mãi không vào mắt.

Hôm nay xảy ra rất nhiều chuyện, thậm chí còn suýt mất mạng, mặc kệ là ai cũng sẽ nhớ lại một phen. Văn Hạo không muốn Du Nhạc phát hiện ra sự khác thường của mình hoặc là nên nói cậu đang vô tình hữu ý tạo lập nên vòng tròng bảo hộ cẩn thận, mặc kệ bên ngoài dơ bẩn thống khổ đến cỡ nào, chỉ cần về tới nơi đầy thì sẽ trở nên sạch sẽ thông suốt giống như về đến nhà vậy, cảm giác an toàn chỉ có bơi lội mới mang lại cho mình.

Đúng vậy!

Tại sao trước đây không nghĩ rõ, chỉ ở nơi này bản thân mới bình tĩnh, mới có thể tìm được giá trị đích thực của mình. Người khác có tiền thì mắc mớ gì tới mình? Tiến vào đơn vị thì đã làm sao? Tầm thường vô vi! Bè lũ xu nịnh! Vì sao lại phải chịu một thân thương tổn mới nhận ra đâu là nơi mình cẩn phải quý trọng bảo vệ nhất?

Một tia sáng chợt dấy lên trong mắt Văn Hạo, lập tức lan ra đồng cỏ.

Cậu khép laptop, đứng dậy đi ra ngoài.

“Anh đi đâu đấy?”

“Tìm Diệp giáo luyện.”

“Tìm Diệp giáo luyện làm gì?”

“Có việc.”

“Việc gì?”

“Việc tốt.”

Văn Hạo đứng trước cổng ký túc xá, từ hành lang nhìn ra bên ngoài, ánh hoàng hôn tản ra màu sắc ấm áp, dù không tươi sáng như bình minh cũng không hừng hực như ban trưa nhưng vẫn có hào quang riêng thuộc về mình, chiếu sáng muôn phương.

… (post:thatloanbatnhao.wp.com)

Đến khi gõ cửa phòng Diệp Thư Văn, trên eo Diệp Thư Văn còn đang buộc một chiếc tạp dề vải ô vuông màu xanh nhạt, ở giữa đáy còn có một vòng thêu hoa, ở bên ngực còn có hai con sói xám và sói đỏ, trên tay sói đỏ còn cầm chảo to đồng bộ với chiếc xẻng cơm trên tay Diệp Thư Văn.

Văn Hạo ngây ngẩn cả người.

Không phải vì vấn đề tạp dề, không phải mùi vị nhân thê từ đối phương, mà là… Trên người hắn không mặc quần áo, dưới thân chỉ mặc một chiếc quần đùi rộng lộ ra lông chân, dưới chân mang theo đôi dép ba lỗ xanh nhạt.

Văn Hạo: “…”

Diệp Thư Văn liếc mắt nhìn Văn Hạo, quay người đi hai, ba bước đến kệ bếp, để lại bóng lưng tiêu hồn về phía Văn Hạo, chuyên tâm làm đồ ăn.

Thật ra.

Thật ra.

Vận động viên bơi lội đã sớm nhìn quen cơ thể cùng giới, 1/3 thời gian trong ngày nhìn thấy đều là lõa thể. Nửa thân trên của động viên đều đung đưa trước mặt, trong đó có 5% thời gian còn biết đến tờ rym của bạn cùng giới dạo chơi nơi tĩnh mịch, loại trang phục này của Diệp Thư Văn vẫn bảo thủ hơn nhiều.

Nhưng vẫn là: lõa thể + nhà bếp + tạp dề, phút chốc kích phát hạt giống trong đầu Văn Hạo, thế mà cậu lại thấy từng tia sắc tình từ trên người huấn luyện viên nhà mình.

Xem ra vẫn chưa chết được, đều bị giày vò thành ra như vậy vẫn còn tâm tư để nghĩ vớ vẩn!

(post:thatloanbatnhao.wp.com)

Hết chương 23 Đăng bởi: admin

21 - 4041 - 6061 - 8081 - 100
101 - 113

Chiêu Tuyết

tinybook tinybook
Chiêu Tuyết
Truyện Chiêu Tuyết của tác giả Bạc Một Bạch Luận là câu chuyện đam mỹ cổ trang, ngược luyến tàn tâm, tiểu thuyết hiện đại HE.

Câu chuyện nói về truyện tình yêu giữa hai nam nhân mang nhiều yếu tố đặc sắc nhưng tình cảm giữa họ gặp nhiều rắc trở khó khăn.

Những năm đầu Đại Ngiệp vương triều, hiệu An Bình.

Thuyền xuôi dọc theo kênh đào về phía Bắc, đã gần tới kinh đô Trường An.

Tần Tố đứng bên mạn thuyền, thần tình lạc mịch bi thương. Hắn đang trên đường trở về nhà a, nhưng mà hiện tại nhà cũng đã không còn…

Chỉ trong một đêm, Tần gia ba mươi bảy mạng người táng thân trong biển lửa, không một ai sống sót. Tai nạn bất ngờ dị thường như vậy bảo hắn làm cách nào chấp nhận? Còn có đại ca Tần Lam của hắn…

Liệp Lang Đảo

tinybook tinybook
Liệp Lang Đảo
Truyện Liệp Lang Đảo của tác giả Vu Triết là một bộ truyện đam mỹ mạt thế – cường cường – đấu tranh sinh tồn – tiểu thuyết full - 1X1 – HE. Nếu như ánh nắng ảm đạm mỗi ngày có thể xuyên thấu các tầng mây như thật lâu trước đây, thì trái đất vẫn có thể mang một màu xanh ngắt xinh đẹp, thậm chí càng xanh thăm thẳm.

Kỷ niên công nguyên kết thúc từ đó, nó trở thành giai đoạn lịch sử dần dần lùi về quá khứ nhưng vĩnh viễn không thể lãng quên. Truyện tóm lại đây là giai đoạn lịch sử giãy dụa, đấu tranh của một thanh niên ngay thẳng, chính trực không rõ tại sao giết người, không rõ tại sao bị lưu đày.

Tường Lân Uy Phượng

tinybook tinybook
Tường Lân Uy Phượng
Truyện Tường Lân Uy Phượng của tác giả Nguyệt Bội Hoàn thuộc thể loại truyện đam mỹ, tiểu thuyết full. Con chim này thật là uy phong lẫm liệt. Tường Lân đại tướng quân Tường Lân nhìn đại điểu trước mắt, Lần đầu thấy con chim kì lạ này , trong lòng hắn có một loại cảm giác quen thuộc không hiểu được.

Cho dù con đại điểu này động một chút lại đối với hắn dùng cực hình. Cho dù con đại điểu này ăn tươi nhân sâm cùng hà thủ ô ngàn năm. Hắn cũng không phát hỏa , vẫn sủng nó như cũ. Cái này, là cảm tình giữa người với sủng vật nên có sao. Hôm nay, chỉ là tiếp tục duyên phận ngàn năm trước mà thôi.Mời các bạn cùng đón đọc truyện nhé.

Lấy Chồng Nhà Giàu

tinybook tinybook
Lấy Chồng Nhà Giàu
Thể loại: Đam Mỹ, Văn học phương Đông, tiểu thuyết full.

Nam chính trong truyện Lấy Chồng Nhà Giàu là Lộ Tiểu Phàm không được học hành tới nơi tới chốn, xuất thân bần hàn nhưng lại được một gia đình để ý chọn làm con rể.

Hắn cứ nghĩ mình được vào nhà quyền quý là sung sướng nhưng thật ra là đổ vỏ cho người khác. Tuy vợ không được như ý, nhưng may sao cậu có một ông anh vợ như ý, trong truyện online thì xuất thân cao quý, vừa đẹp vừa tài, học hành cũng là trường đại học danh tiếng, nổi trội cả thành tích học tập lẫn đạo đức.

Bối Luật Thanh… quả thực là đối tượng để cậu ngưỡng vọng.

Mạt Thế Xâm Nhập

tinybook tinybook
Mạt Thế Xâm Nhập
Truyện Mạt Thế Xâm Nhập của tác giả Nam Qua Lão Yêu là một câu truyện đam mỹ mạt thế, dị năng, cường cường, tiểu thuyết full, 1×1. Hiện tượng lạ từ trên trời buông xuống, người ngoài hành tinh xâm lược.

Trạch nam[1] chốn công sở, Phó Sử Ngọ, bị mạt thế đột ngột tiến đến làm cho chết đi sống lại, truyện may mắn có người hàng xóm cường tráng lại mười hạng toàn năng, Đường Húc Hải trên đường chạy trốn thuận tay ‘vớt’ y theo.

Administrator Không Muốn Cặp Kè Với Tôi

tinybook tinybook
Administrator Không Muốn Cặp Kè Với Tôi
Thể loại: tiểu thuyết hiện đại, đoản thiên, hài hước, 1×1, HE.

Truyện hay của Đào Bảo Quyền mang tên Administrator Không Muốn Cặp Kè Với Tôi của tác giả Đào Bảo Quyển là câu chuyện hiện đại đam mỹ hài hước. Bây giờ, tôi ngồi ngẫm nghĩ lại thấy em gái của mình nó đúng: người tham gia trên diễn đàn đều là gay.

Tôi đau lòng cùng tổn thương ngập tràn phải trả lời với em gái : em nói đúng, người diễn đàn này, toàn là gay.

Em gái lạnh lùng trả lời : ừ, bao gồm cả anh.

Tôi: …

Uy, Tiềm Trứ Ba

tinybook tinybook
Uy, Tiềm Trứ Ba
Truyện Uy, Tiềm Trứ Ba của tác giả Ngac Đích Tiểu Q thuộc thể loại đam mỹ, võng du bàn phím, oan gia, tiểu thuyết hài. Chơi game ai chưa từng bị đánh lén qua? Mục Dương tự xưng mình là Vua đánh lén lại liên tục bị tên nào đó đánh lén lần thứ n, nhưng không cách nào phản kháng lại! Thật sự nhục nhã vô cùng!

Cậu muốn trả thù a! Nhưng toàn bộ chiêu thức trên người không cách nào đấu lại tên mặt than băng sơn kia! Mục Dương quả thật đau buồn đến chết! Nước mắt chảy ròng mà khóc rống lên: Đi trốn đây! Đi trốn đây là tôi thì được chứ gì!?

Đơn giản mà nói đây là một truyện online nhục nhã cũ bị người ta bắt nạt, ăn hiếp không cách nào quên được nha?

Gặp Đại Thần Ngay Lúc Không Mang Giấy Vệ Sinh

tinybook tinybook
Gặp Đại Thần Ngay Lúc Không Mang Giấy Vệ Sinh
Tóm tắt nội dung truyện Đọc cái tên tiêu đề thôi chắc mọi người cũng phải phì cười vì nó dễ thương thế cơ mà \"Gặp Đại Thần Ngay Lúc Không Mang Giấy Vệ Sinh\"của tác giả Thanh Khâu Thiên Dạ tuy hài hước nhưng lại không kém phần sâu sắc so với các truyện tiểu thuyết hay khác đâu nha các bạn.

Các bạn đã từng mắc phải sai lầm đó chưa, đi vệ sinh mà quên không mang theo giấy, đến lúc người đưa giấy cho bạn lại là người mà bạn không bao giờ ngờ tới, ngay giây phút ấy bạn sẽ như thế nào, có như nhân vật trong câu chuyện trên không? Chắc là độn thổ Cả Đời mất luôn ấy.

Mời mọi người thưởng thức truyện hay sau những giờ làm,học tập mệt mỏi.

Đại Hoan Hỉ

tinybook tinybook
Đại Hoan Hỉ
Biên tập: Zhou ZhouBeta: NgạoĐan

Truyện Đại Hoan Hỉ của tác giả Thiên Cửu Nhất nói rằng Giai Nguyệt trong suốt 10 năm yêu say đắm Mục Thiên Nam, hắn biết cái tình cảm này không có gì hơn là đau thương, thầm lặng. Hắn vốn sẽ không bỏ, nhưng cái tình yêu này đã có bao giờ nảy mầm đâu.

Nhưng truyện 10 năm sau đó, Mục Thiên Nam xuất hiện, cười nhạt đối hới hắn : “Đã lâu không gặp!” Đã lâu không gặp? Đan Giai Nguyệt thật muốn nói, đâu có, mười năm qua, chẳng phải anh luôn ở trong lòng tôi sao?

–Bắt đầu từ cái thời tiểu thuyết xưa khi còn là học sinh

–Một giấc mộng

–Mười năm

–Anh

–Có hạnh phúc chăng?

Tử Bất Ngữ Quái Lực Loạn Thần

tinybook tinybook
Tử Bất Ngữ Quái Lực Loạn Thần
Truyện Tử Bất Ngữ Quái Lực Loạn Thần của tác giả Miêu Oa là truyện tiểu thuyết hay, thể loại đam mỹ. Cho tới bây giờ Từ Nhàn Thuyền chưa từng thấy qua người nào ngoan cố như Tần Tử Giác. Đường hầm vùng giải phóng cũ, ngôi chùa nhỏ hoang vắng, núi hoang thôn quỷ. Bọn họ một lần lại một lần bị cuốn vào các loại sự kiện thần quái.

Nhưng mà vô luận như thế nào tự mình trải qua, Tần Tử Giác vẫn có biện pháp thuyết phục bản thân ràng buộc cự tuyệt tin tưởng trên cái thế giới này có quỷ. Muốn biết một người đến tột cùng có thể kiên cường đến mức nào sao.

Mời các bạn đón đọc truyện và cùng cảm nhận nhé.

Hiệp Định 30 Ngày Làm Gay

tinybook tinybook
Hiệp Định 30 Ngày Làm Gay
Tóm tắt nội dung truyện Hiệp Định 30 Ngày Làm Gay của tác giả Lâm Tri Lạc là truyện tiểu thuyết tình yêu vườn trường pha lẫn vào đó là những văn án hài hước làm cho truyện càng lúc càng sôi dộng.

Khác với truyện Hợp Đồng Hôn Nhân (Cô Dâu 14 tuổi), truyện của Lâm Trí mang một tình yêu mới. Hai hotboy đẹp trai nhấtnhì trường đại học F —— Vương Nghiễm Ninhvà Trương Linh Dật luôn cạnh tranh nhau trên tất cả các phương diện. Từ tướng mạo đến tài hoa, từdanh tiếng đến số cơ bụng cũng muốn so đo với nhau, ngay cả con gái cũng theo đuổi cùng một người.

Ngờ đâu hai tên hotboy luôn vênh mặt tự phong mình là sát thủ tình trường, lại bị cô nàng này đả kích triệt để.

Cho nên bọn họ quyết định phải trả thù xã hội —— trở thành gay.

Hai tên thiếu niên tự cao tự đại chọn phương thức tung đồng xu để quyết định ai công ai thụ, và lập ra một bản hiệp nghị cùng nhau làm gay trong 30 ngày. Cùng tiếp tục đọc truyện nhé các bạn.

Ta Tình Nguyện Để Ngươi Ngược Ta Đến Cùng

tinybook tinybook
Ta Tình Nguyện Để Ngươi Ngược Ta Đến Cùng
Truyện Ta Tình Nguyện Để Ngươi Ngược Ta Đến Cùng của tác giả Ngân Nguyệt Nhận là một câu truyện đam mỹ huynh đệ văn, tiểu thuyết hoàn, SM, H, HE.

Lâm Văn Tường có thể nói là sáng rực như mặt trời. Hắn là học sinh ưu tú, ngoại hình lại dễ nhìn, thầy yêu bạn mến, gia đình cũng khá giả. Cuộc sống đã dành nhiều ưu đãi cho hắn, chỉ duy có một điều khiến Lâm Văn Tường bận tâm. Không biết bao nhiêu lần, hắn phải trơ mắt nhìn đệ đệ buông thả bản thân, giao du với kẻ xấu mà không cản lại được.

Ra sức khuyên giải, lại chỉ đổi lại được cái nhìn hờ hững chán ghét. Nhưng có một truyện hot khiến hắn không thể ngờ, đệ đệ hắn lại vì thế mà ôm hận trong lòng.

Mẹ Nhỏ

tinybook tinybook
Mẹ Nhỏ
Truyện Mẹ Nhỏ của tác giả Ba Tức Tê Thảm là một tựa tiểu thuyết full thuộc thể loại trúc mã, hài hước, trung khuyển x nữ vương.

Diễn viên: Sử Tư, Lý Hoài

Phối hợp diễn: Sử Văn Thành (ba Sử), Mục Nhị (mẹ kế Sử), Elena (mẹ ruột Sử), Lý Bác Khải (ba Lý), Dương Ngọc (mẹ Lý), Lý Mộc Tử (em họ xa của Lý Hoài), Phó Chi Hành, Thiệu Gia Hằng.

Câu chuyện tình yêu thứ ba của một kẻ ngốc và một kẻ cao ngạo lạnh lùng.

Kẻ ngốc là con lai hai dòng máu Trung - Mỹ bị bỏ rơi từ nhỏ.

Kẻ cao ngạo lạnh lùng lại sống trong tình yêu thương của ba mẹ, là con ngoan trò giỏi.

Vào một ngày nào đó ở nhà trẻ, nhóc ta vừa mới tới lớp đã bị một mầm đậu lùn ôm lấy chân. Mầm đậu lùn hai mắt đẫm lệ, gọi nhóc ta một tiếng “Mẹ!” giòn vang.

Mời bạn cùng đọc truyện này!

Huy Vũ Tuyệt Thế

tinybook tinybook
Huy Vũ Tuyệt Thế
Truyện Huy Vũ Tuyệt Thế của tác giả Vẫn Nặc Sí Phong là một câu truyện đam mỹ cổ trang, cung đình, tiểu thuyết hay, giang hồ, anh em họ, ngược, 1×1, HE.

Anh công là thái tử, em thụ là tiểu vương gia, tuy có quan hệ họ hàng lại đều là con trai nhưng từ bé đã bị 2 ông bố gán ghép, suốt ngày rủ nhau núp sau bụi rậm hóng 2 thèng nhỏ một 4 tuổi một 6 tuổi đùa giỡn bắn hint trong vườn. Trong truyện hay thì em thụ lớn lên dưới sự bao bọc sủng ái của những người xung quanh, bất quá chẳng biết thế éo nào mà em vẫn sa vào chốn giang hồ hiểm ác được còn trở thành thánh chủ của một bang hội khét tiếng.

Hàng Không Bán

tinybook tinybook
Hàng Không Bán
Truyện Hàng Không Bán của tác giả Lam Lâm là môt câu truyện ngôn tình đam mỹ, là câu chuyện tiểu thuyết online nói về tình yêu của hai người bằng một cuộc gặp tình ngờ.

Trong ngày sinh nhật của mình vì cảm thấy buồn chán nên hắn đã đi bar. Trong đây truyện hot đã xảy ra khi hắn muốn tìm trai cho mình, và rồi hắn đã chọn người ấy. Hai người đến với nhau tình cờ khi hắn bị thất tình thì liệu sau tình một đêm, đó thì chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo

Ăn, Cầu Nguyện, Yêu

tinybook tinybook
Ăn, Cầu Nguyện, Yêu
Tóm tắt nội dung truyện Truyện Ăn, Cầu Nguyện, Yêu chuyện tiểu thuyết hay nhất nói về một cô gái thích được đi du lịch khắp nơi trên thế giới và cô cũng đã trải nghiệm rất nhiều trong chuyến đi đó.

Cuộc hành trình trong truyện online rất thú vị nhưng cũng rất nguy hiểm, trải qua biết bao nhiêu khó khăn và tìm hiểu được bao nhiêu văn hóa của những dân tộc, bộ tộc khác nhau. Mỗi nơi đều không giống nhau, đều có nét văn hóa rất độc đáo và đẹp đẽ.

Chính bản thân cô cũng học rất nhiều điều từ nhưng con người xa lạ đó, họ rất thân thiện và nhiệt tình giúp đỡ người khác khi cô gặp khó khăn.

Mackenzie's Mision

tinybook tinybook
Mackenzies Mision
Tóm tắt nội dung truyện Truyện Mackenzie\'s Mision, chuyện tiểu thuyết hoàn nói về một chàng trai là một đại tá tài năng trong Không quân Hoa Kỳ bất chấp tuổi đời chỉ mới vượt ngưỡng ba mươi.

Những kỹ năng và phản xạ tuyệt vời cùng ý chí sắt đá đã khiến anh trở thành một phi công lái chiến đấu cơ xuất sắc nhất. Không quan tâm đến sự thăng tiến hay tiền tài, trong đôi mắt xanh sắc lạnh của anh chỉ có sự đam mê với việc bay lượn trên bầu trời, trong những chiếc chiến đấu cơ bắp của anh.

Vậy cảm giác của anh sẽ ra sao khi phát hiện ra, có một thứ còn khiến cho anh bùng nổ, khiến cho anh thấy mình đang sống còn hơn cả khi anh đưa lên quân đội 3, theo dõi truyện để tìm câu trả lời.

Đêm Tình Yêu

tinybook tinybook
Đêm Tình Yêu
Tóm tắt nội dung truyện Truyện Đêm Tình Yêu, chuyện tiểu thuyết hoàn nói về một người đàn ông chưa từng thất bại về điều gì cả nhưng nay cô gái ấy lại từ chối tình cảm của anh.

Cuộc đời anh, tưởng là mãi mãi hài lòng với tình trạng độc thân, đã thay đổi từ giây phút ấy, giây phút bờ môi non mềm của nàng chạm khẽ lên môi anh. Chỉ là một nụ hôn cảm ơn cho món quà anh tặng nàng nhân sinh nhật 18 tuổi.

Chỉ một đêm nồng nàn, đó là tất cả những gì anh cần ở nàng, để trả giá cho địa ngục tăm tối và nỗi hận thù đau đớn nàng đã để lại nơi anh, khi nàng bỏ đi, không một lời từ giã.

Đều mang lại những trải nghiệm đầy thú vị như trong Thức Tỉnh, tựa truyện luôn để lại cảm xúc đầy dạt dào trong lòng bạn đọc.

Hồng Trần Viễn Tại Thiên Biên Ngoại

tinybook tinybook
Hồng Trần Viễn Tại Thiên Biên Ngoại
Truyện Hồng Trần Viễn Tại Thiên Biên Ngoại của tác giả Nguyệt Bội Hoàn là một câu truyện tiểu thuyết hay, đam mỹ giang hồ, nhất thụ lưỡng công, mĩ công tầm thường thụ, HE.

Lạc Vân Phi say đắm khuôn mặt xinh đẹp của Giang Hàn Yên, ai ngờ lúc « mây mưa » trên giường lại biến thành một người khác. Truyện hay về hai người tuyệt sắc nam tử thế nào lại bị khuất phục trong tay một nam nhân bình thường. . .

Cổ Bảo Đồng Cư Vật Ngữ

tinybook tinybook
Cổ Bảo Đồng Cư Vật Ngữ
Bạn đang theo dõi một trong những thể loại tiểu thuyết hay nhất của tác giả Nguyệt Lạc Tinh Trầm- Truyện Cổ Bảo Đồng Cư Vật Ngữ. Truyện thuộc thể loại hiện đại, nhất thụ nhất công, cường công, đáng yêu thụ, công sủng thụ. Đây là một câu chuyện kể về cuộc sống ở chung giữa một loài quỷ hút máu (vampire) với một con người.

Một nam sinh đối với cổ bảo vô cùng nhiệt tình yêu thương, rốt cục được đền bù mong muốn là được ở trong cổ bảo mà hắn thường xuyên nhìn thấy trong mơ.

Vì thế, nam sinh có cùng mục tiêu với nam nhân ấy như được định sẵn nhất định sẽ gặp nhau. Cuộc gặp gỡ ấy đã tạo nên một câu chuyện tình thật thần kỳ và lãng mạn.

Sau đây là bắt đầu cho câu chuyện sống chung đầy khoái lạc của họ. Mời các bạn cùng xem truyện hay nhé.
tinybook Kho Sách
Chat