Tra Công Biến Trung Khuyển | Từng Đóa Bọt Nước Chương 23 Chương 23

Tra Công Biến Trung Khuyển | Từng Đóa Bọt Nước
Tác giả: Tĩnh Chu Tiểu Yêu
Thể loại: Tiểu thuyết
Nguồn: Edit: Diễm Thiếu.
Số chương: 113
Lượt xem: 3499
Tóm tắt nội dung:
Chương 23 Chương 23
Tổng số chương: 113
1 - 20
TênChươngQuyểnNgày
1
Xem
Chương 2Chương 2 25/04/2017
2
Xem
Chương 4Chương 4 25/04/2017
3
Xem
Chương 5Chương 5 25/04/2017
4
Xem
Chương 6Chương 6 25/04/2017
5
Xem
Chương 7Chương 7 25/04/2017
6
Xem
Chương 8Chương 8 25/04/2017
7
Xem
Chương 9Chương 9 25/04/2017
8
Xem
Chương 10Chương 10 25/04/2017
9
Xem
Chương 11Chương 11 25/04/2017
10
Xem
Chương 12Chương 12 25/04/2017
11
Xem
Chương 13Chương 13 25/04/2017
12
Xem
Chương 14Chương 14 25/04/2017
13
Xem
Chương 15Chương 15 25/04/2017
14
Xem
Chương 16Chương 16 25/04/2017
15
Xem
Chương 17Chương 17 25/04/2017
16
Xem
Chương 18Chương 18 25/04/2017
17
Xem
Chương 20Chương 20 25/04/2017
18
Xem
Chương 21Chương 21 25/04/2017
19
Xem
Chương 22Chương 22 25/04/2017
20
Xem
Chương 23Chương 23 25/04/2017
Tác giả: Tĩnh Chu Tiểu Yêu

Edit: Diễm Thiếu

Chương 23. Ánh hoàng hôn.

(post:thatloanbatnhao.wp.com)

“Anh, anh Hạo, xin lỗi, em không giúp gì cho anh, thật xin lỗi. Em, em sợ, không ngờ sẽ gặp phải chuyện như vậy, cả người em đều đần độn, anh đừng để ý, được không?”

Tôn Phi bị cảnh sát hỏi cung, ánh mắt dừng trên mặt Văn Hạo trước, biểu tình ngượng ngùng sắp khóc.

Văn Hạo nhìn hắn, không nói gì.

Tôn Phi tha thiết mong chờ Văn Hạo trả lời, sau đó chỉ thấy dáng vẻ cười như không cười của Văn Hạo thì quay đầu đi. Tôn Phi len lén nhìn Cung Trình, thấy Cung Trình cũng không để ý tới mình thì thả lỏng nắm tay, lặng lẽ thở phào nhẹ nhõm.

Văn Hạo quay người rời đi cũng không thèm nhìn Tôn Phi một cái. Có một số người liếc qua đã thấu, dù bề ngoài trông có vẻ vô hại đơn thuần nhưng không thể giấu được ý xấu trong tim.

Đúng vậy, để Tôn Phi bị cuốn vào tranh đấu của mình và Lưu Na Na là lỗi của cậu. Nhưng, nói cách khác, chỉ cần người có nhân tính thì sẽ không trơ mắt nhìn người mình quen biết đi chịu chết như vậy.

Khi Văn Hạo bị Lưu Na Na dùng khăn ướt bịt hô hấp, Tôn Phi chẳng hề nói một câu, rõ ràng hắn có đủ sức để ngăn cản Lưu Na Na nhưng lại lấy lí do sợ sệt để lảng tránh.

Thậm chí, còn có ác tâm khác.

Người như vậy, Văn Hạo không cần phải thâm giao thêm.

Ra khỏi cửa, đứng trên hành lang, cửa sổ mở gió, hô hấp ngửi thấy mùi không khí mát mẻ, cảm giác còn sống thật là tuyệt.

Bên tai chợt nghe thấy tiếng rên rỉ gầm nhẹ, tò mò liếc mắt nhìn sang thì thấy Thi Dương đang cầm máy quay cười híp mắt, Khổng Hạo Nhiên yên lặng đứng cách đó một khoảng. Ánh mắt không hẹn mà đối diện với Khổng Hạo Nhiên. Văn Hạo và Khổng Hạo Nhiên không quá quen thuộc, so với hai tên Thi Dương và Cung Trình chuyên thông đồng làm chuyện xấu từ nhỏ thì Khổng Hạo Nhiên là người gia nhập sau khi Cung Trình về thủ đô, trông thành thật, có phần lơ mơ nhưng lại được tín nhiệm của Cung Trình ngoài dự liệu.

Cung Trình người này Văn Hạo biết rõ, kiêu ngạo bá đạo, ích kỷ nóng nảy, bạn bè tuy không ít nhưng dùng bên người thì không nhiều, Khổng Hạo Nhiên tuyệt đối là trường hợp đặc biệt trong đó nhưng mới mấy năm giao lưu đã được mang ra mang vào, xem ra đã được Cung Trình thừa nhận thân phận đi.

Một anh cảnh sát trẻ đi tới, trong tay cầm điện thoại: “Đây là của cậu à?”

Văn Hạo gật đầu, nói cảm ơn nhận lấy: “Cho hỏi, bao giờ tôi mới được phép rời đi?”

Cảnh sát nói chờ chút rồi vào trong phòng một chuyến, đến khi đi ra thì tươi cười nói: “Cậu để số điện thoại di động thì có thể đi về, nhớ phải tùy lúc phối hợp lấy bằng chứng với chúng tôi.”

“Được.”

Văn Hạo gật đầu muốn đi, nhưng vừa ra hai bước thì dừng lại, cậu quay người trở về phòng thấy Cung Trình đang cúi đầu nghịch điện thoại.

“Cung Trình.”

Thấy Văn Hạo tới gần, ánh mắt Tôn Phi liếc qua, rõ ràng là đang bất an.

Cung Trình ngẩng đầu nhìn Văn Hạo, trong mắt có ngạc nhiên và nghi vấn, sau đó rất nhanh lại chợt lóe vẻ lúng tung, sau bao lần biến hóa liên tục thì dừng ở nét mặt thiếu kiên nhẫn.

Văn Hạo nói: “Chuyện hôm nay cám ơn mấy cậu, tôi đi trước.”

Cung Trình nhíu mày: “Đi kiểu gì? Gọi xe? Để Hạo Nhiên đưa cậu về.”

Văn Hạo lắc đầu.

Cung Trình nổi giận: “Bị ngu à! Lại xảy ra chuyện thì ai tới cứu hả? Tự xảy ra chuyện thì thôi, còn liên lụy đến Tôn Phi, bớt tự trọng đi có được không hả!”

“…” Văn Hạo không còn khí lực để tranh cãi với tên này, mệt mỏi gật đầu một cái. Thật ra đến giờ Văn Hạo vẫn chưa tỉnh hẳn rượu nhưng không phải là chưa tỉnh, chỉ là thấy đầu đau như muốn nứt, lại bị Cung Trình rống một tiếng thì máu trong não càng trì trệ giống như bom hẹn giờ đến ngược, bất cứ lúc nào có thể nổ tung xác.

Khổng Hạo Nhiên bị kêu tới cùng Văn Hạo đi xuống lầu, dưới lầu còn dừng một chiếc xe cảnh sát. Đi tới cửa thì thấy con siêu xe của Thi Dương là hàng nhập khẩu từ nước ngoài, giá cả không ít, được Thi Dương bao bọc như con ruột, rất ít khi để người khác ngồi lên xe, xem ra chuyện hôm nay quá gấp nên phải dùng đến con xe này.

Mở cửa xe, Văn Hạo ngồi ở ghế phụ, vừa ngồi lên thì đã thấy thoải mái, loại SUV xa hoa này cậu chưa từng ngồi qua, trước đó ở bên Cung Trình, người kia cũng thích lái xe thể thao, sau đó mua SUV thì cả hai đã chia tay.

Kỹ thuật lái xe Khổng Hạo Nhiên giống như con người hắn, rất vững vàng, yên tĩnh, không vượt đèn đỏ, vô cùng tuân thủ luật giao thông, nếu như nhắm mắt thì sẽ không nhận ra bản thân mình đang di chuyển.

“Gần đây… khỏe không?”

Văn Hạo quay đầu sang, cười cười gật đầu: “Vẫn ổn.” Cậu không ngờ Khổng Hạo Nhiên sẽ mở lời trước.

Giọng nói Khổng Hạo Nhiên lại khá trong trẻo nhưng vì không quen trò chuyện nên thanh tuyến hơi nhẹ, không để ý thì dường như không nghe thấy: “Anh không sao chứ?”

“Nói sao nhỉ, bây giờ vẫn sống ha?”

Khổng Hạo Nhiên gật đầu, trầm mặc nửa ngày mới tiếp tục nói: “Vương Tử Hồng cậu ta… năm đó xảy ra chuyện gì?”

“Chuyện gì là chuyện gì?”

“Có đúng như điều chúng tôi thấy không? Cậu và Vương Tử Hồng ở trên giường, Cung Trình phát điên, anh chọc tức cậu ấy, mấy năm nay cũng đủ rồi.”

Văn Hạo bật cười: “Là Cung Trình nhờ cậu hỏi sao? Đúng là có mấy lời tôi không muốn giải thích, không phải mấy lời không cần giải thích mà là chuyện đã qua nhiều năm rồi, bây giờ mọi người sống rất tốt, tôi lười không muốn nói thêm.”

“Tại sao không giải thích? Nếu có ẩn tình thì nói cho Cung Trình, nói không chừng… ách, sẽ khác.”

“Còn khác gì nữa? Không làm người tình thì là bạn bè? Hay là chúng tôi sẽ ở bên nhau? Cậu suy nghĩ cẩn thận chút đi, là trước khi phát sinh chuyện của tôi hay là trước khi Tôn Phi xuất hiện? Chân tướng năm đó đã không còn quan trọng, quan trọng là… trước đó Cung Trình đã làm gì đối với tôi.”

“…”Khổng Hạo Nhiên không có gì để nói, rất lâu sau mới nói tiếp: “Vương Tử Hồng trở về nước không phải là để trả thù, cậu ấy muốn trở về… thái độ của anh rất quan trọng.”

“Sau đó thì sao? Kêu tôi đứng ra giải thích vì Vương Tử Hồng? Dựa vào cái gì? Đã nhiều năm như vậy tại sao người thối lui luôn là tôi? Cậu dựa vào gì mà nói mấy lời này!”

“Cho nên mới nói, hai người vẫn gạt chúng tôi cái gì đó?”

Văn Hạo há miệng, sau đó nở nụ cười: “Cậu cảm thấy có thì chính là có, tôi không muốn nói gì thêm. Còn nữa, cậu giúp tôi truyền một câu cho Cung Trình, chuyện hôm nay cám ơn hắn nhưng sau này gặp lại tốt nhất là nên làm kẻ xa lạ đi, mặc kệ là hắn hay là Vương Tử Hồng, tôi đều không muốn dính dáng thêm, kể cả cậu.”

Khổng Hạo Nhiên thở dài, không tiếp tục nói thêm.

Văn Hạo trở về ký túc xá, đã qua năm giờ chiều, Du Nhạc đã từ nhà trở về, đang nằm ỳ trên giường vừa ăn khoai chiên vừa xem phim. Không ngờ Du Nhạc lại trở về sớm như vậy cũng không muốn đối phương nhận ra tâm trạng bất thường của mình, Văn Hạo dứt khoát đi vào trong phòng tắm, hai ba bận cởi quần áo, mở vòi hoa sen.

Vòi hoa sen trong phòng tắm rất ít khi được sử dụng, ngày thường bơi xong thì đều ngâm nước nóng, khi trở về rất ít khi tắm rửa lần hai, Văn Hạo không quá quen chỉnh nhiệt độ, dùng hồi lâu mới chảy ra nước nóng.

Văn Hạo đứng dưới màn nước, tùy ý để chất lỏng gọt rửa từ đỉnh đầu xuống, cảm giác nghẹn thở đúng hạn mà tới nhưng rất nhanh cậu thích ứng kịp. Sau khi tắm xong, đổi lại bộ quần áp thường còn cái áo sơ mi trắng kia thì nhét vào trong thùng rác.

“Anh ơi!”

“Hả?”

“Làm gì đấy? Sao giờ mới tắm? Anh làm chuyện ‘tốt đẹp’ gì thế hở?” Du Nhạc chớp mắt.

Văn Hạo khẽ cười: “Em nói xem?”

“Khà khà khà khà! Du Nhạc nhún vai cười gian.

Ứng phó xong với Du Nhạc, Văn Hạo mở lap của mình tìm bộ phim đang xem nhưng xem mãi không vào mắt.

Hôm nay xảy ra rất nhiều chuyện, thậm chí còn suýt mất mạng, mặc kệ là ai cũng sẽ nhớ lại một phen. Văn Hạo không muốn Du Nhạc phát hiện ra sự khác thường của mình hoặc là nên nói cậu đang vô tình hữu ý tạo lập nên vòng tròng bảo hộ cẩn thận, mặc kệ bên ngoài dơ bẩn thống khổ đến cỡ nào, chỉ cần về tới nơi đầy thì sẽ trở nên sạch sẽ thông suốt giống như về đến nhà vậy, cảm giác an toàn chỉ có bơi lội mới mang lại cho mình.

Đúng vậy!

Tại sao trước đây không nghĩ rõ, chỉ ở nơi này bản thân mới bình tĩnh, mới có thể tìm được giá trị đích thực của mình. Người khác có tiền thì mắc mớ gì tới mình? Tiến vào đơn vị thì đã làm sao? Tầm thường vô vi! Bè lũ xu nịnh! Vì sao lại phải chịu một thân thương tổn mới nhận ra đâu là nơi mình cẩn phải quý trọng bảo vệ nhất?

Một tia sáng chợt dấy lên trong mắt Văn Hạo, lập tức lan ra đồng cỏ.

Cậu khép laptop, đứng dậy đi ra ngoài.

“Anh đi đâu đấy?”

“Tìm Diệp giáo luyện.”

“Tìm Diệp giáo luyện làm gì?”

“Có việc.”

“Việc gì?”

“Việc tốt.”

Văn Hạo đứng trước cổng ký túc xá, từ hành lang nhìn ra bên ngoài, ánh hoàng hôn tản ra màu sắc ấm áp, dù không tươi sáng như bình minh cũng không hừng hực như ban trưa nhưng vẫn có hào quang riêng thuộc về mình, chiếu sáng muôn phương.

… (post:thatloanbatnhao.wp.com)

Đến khi gõ cửa phòng Diệp Thư Văn, trên eo Diệp Thư Văn còn đang buộc một chiếc tạp dề vải ô vuông màu xanh nhạt, ở giữa đáy còn có một vòng thêu hoa, ở bên ngực còn có hai con sói xám và sói đỏ, trên tay sói đỏ còn cầm chảo to đồng bộ với chiếc xẻng cơm trên tay Diệp Thư Văn.

Văn Hạo ngây ngẩn cả người.

Không phải vì vấn đề tạp dề, không phải mùi vị nhân thê từ đối phương, mà là… Trên người hắn không mặc quần áo, dưới thân chỉ mặc một chiếc quần đùi rộng lộ ra lông chân, dưới chân mang theo đôi dép ba lỗ xanh nhạt.

Văn Hạo: “…”

Diệp Thư Văn liếc mắt nhìn Văn Hạo, quay người đi hai, ba bước đến kệ bếp, để lại bóng lưng tiêu hồn về phía Văn Hạo, chuyên tâm làm đồ ăn.

Thật ra.

Thật ra.

Vận động viên bơi lội đã sớm nhìn quen cơ thể cùng giới, 1/3 thời gian trong ngày nhìn thấy đều là lõa thể. Nửa thân trên của động viên đều đung đưa trước mặt, trong đó có 5% thời gian còn biết đến tờ rym của bạn cùng giới dạo chơi nơi tĩnh mịch, loại trang phục này của Diệp Thư Văn vẫn bảo thủ hơn nhiều.

Nhưng vẫn là: lõa thể + nhà bếp + tạp dề, phút chốc kích phát hạt giống trong đầu Văn Hạo, thế mà cậu lại thấy từng tia sắc tình từ trên người huấn luyện viên nhà mình.

Xem ra vẫn chưa chết được, đều bị giày vò thành ra như vậy vẫn còn tâm tư để nghĩ vớ vẩn!

(post:thatloanbatnhao.wp.com)

Hết chương 23 Đăng bởi: admin

21 - 4041 - 6061 - 8081 - 100
101 - 113

Đánh Cược Với Tình Yêu

tinybook tinybook
Đánh Cược Với Tình Yêu
Truyện Đánh Cược Với Tình Yêu, câu chuyện tiểu thuyết hoàn xoay quanh chàng hầu tước phóng đãng Oliver Warren và nữ chủ nhân quyến rũ của sòng bạc Diane Benchley.

Hai năm trước, hai người đã có hai tuần mặn nồng ở Vienna nhưng rồi Oliver bỏ đi không một lời từ biệt. Oliver trở về thừa hưởng gia tài và địa vị hầu tước Haybury của người bác quá cố trong khi Diane bơ vơ không xu dính túi ở nơi đất khách quê người.

Đau khổ, mặc cảm, tủi nhục đã giúp cô mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Sau mọi truyện, cô lên kế hoạch xây dựng sòng bạc đặc sắc nhất nước Anh với cô bạn thân Genevieve và trở về London như một bà hoàng trong sự nghi ngờ lẫn thán phục của mọi người.

Thư Gởi Người Đàn Bà Không Quen Biết

tinybook tinybook
Thư Gởi Người Đàn Bà Không Quen Biết
Tóm tắt nội dung truyện Truyện Thư Gởi Người Đàn Bà Không Quen Biết, chuyện tiểu thuyết hay nói về một thiếu phụ khoảng ba mươi, đẹp, thông minh, có óc phán đoán, suy xét, thực ra tượng trưng tất cả những phụ nữ thắc mắc về đời sống.

Trong sáu chục bức thư đó, ông giải đáp tất cả những câu họ có thể hỏi ông về những nỗi vui, buồn và ưu tư của họ, về ái tình, hôn nhân, hạnh phúc, nghề nghiệp, về tâm lí đàn ông, tâm lí đàn bà, về y phục, nhan sắc, cách lấy lòng người, cách xử trí khi chồng có ngoại tình, về quyền lợi và bổn phận của đàn bà, như dạy con.

Đôi khi ông cao hứng, nhân một lúc vui hay một lúc bực mình, giới thiệu một tác phẩm, một khúc nhạc, một cảnh đẹp hoặc mạt sát bọn giết thì giờ của ông, mỉa mai bọn làm áp phe, suốt đời chỉ lo kiếm tiền. Mời các bạn cùng theo dõi truyện để tiếp tục khám phá.

U Lan Lộ

tinybook tinybook
U Lan Lộ
Truyện U Lan Lộ của tác giả Hiên Viên Hoa Tế là một tiểu thuyết full thuộc thể loại truyện đam mỹ. Truyện này khơi mở ngọt ngào, Tiểu thụ thiên phú dị bẩm, không những có thể một đè đã bẻ cong, Mà còn có bầu ngực sữa nhạy cảm. Điều quan trọng nhất chính là, hắn có thể sinh con. Không chỉ là sinh con, còn ở một chỗ trọn đời.

Đến đây ta có thể hình dung ra được một phần nào câu chuyện. Một tiểu thụ được tác giả sáng tạo theo cách rất thú vị. Nhưng không kém phần bi thương và tội nghiệp.

Mời các bạn cùng đón đọc truyện nhé.

Sử Thượng Tối Cường Tiểu Tiểu Thụ

tinybook tinybook
Sử Thượng Tối Cường Tiểu Tiểu Thụ
Truyện Sử Thượng Tối Cường Tiểu Tiểu Thụ của tác giả Ám Dục là câu chuyện đam mỹ cổ đại vui nhộn. Câu chuyện tiểu thuyết cổ đại xoay quanh gia đình đều là nam nhân, họ còn có một đứa con còn nhỏ tuổi vui nhôn. Chưa lớn mà họ đã truyền bá những lý thuyết về công về thụ cho đứa trẻ rồi.

“A…động tác nhanh lên đi nào …cố gắng hết sức nha , a a ,... đúng rồi là nơi này ”. Người đang bị đè trên giường kêu ra những âm thanh làm người khác gượng mặt.

“A…Ô…Ta còn thấy chưa đủ ... ta muốn nữa... cho ta nhanh lên…”. Xem chừng cuộc chiến trên giường không những kịch liệt thông thường, nghe thanh âm rên rĩ thật làm cho người ta choáng váng xương cốt mềm mũn, làm hư đầu óc trẻ con.

“Chân sư phụ cũng thật là không chịu suy nghĩ, nhìn hắn rõ ràng kêu thoải mái như vậy, thế mà suốt ngày cứ bắt ta làm tiểu công, rõ ràng làm tiểu thụ thoải mái hơn. Truyện làm tiểu công như phụ thân không có kêu, lại còn phải ra sức mà động động, mà sư phụ làm tiểu thụ chỉ cần nằm hưởng là tốt rồi. Như vậy sư phụ nói làm tiểu công thoải mái tất cả đều là gạt người, phụ thân mới nói đúng. Muốn làm chính mình thoải mái thì nên làm tiểu thụ.”

Khác với tác phẩm cổ đại thì Chờ! ta sẽ chờ em là tựa truyện tiểu thuyết hiện đại đầy sắc sảo. Mời các bạn điểm qua.

Của Ta Suất Lão Công

tinybook tinybook
 Của Ta Suất Lão Công
Truyện Của Ta Suất Lão Công của tác giả Hàn Phục Oa Nhi thuộc thể loại truyện ngôn tình, tiểu thuyết hiện đại, nam nam sinh tử, mỹ thu, ngọt ngào ấm áp, gương vỡ lại lành (ly hôn xong lại tái hôn), HE, DBSK fanfic.

“Đúng vậy.” Truyện về giọng nói đầy khẳng định, không có chút ngập ngừng do dự. Người vừa trả lời là một nam tử có khuôn mặt cực kỳ anh tuấn, vô luận là hàng lông mày anh khí, hay là cái mũi cao thẳng, đều tản mác ra khí chất vương giả.

Người con trai còn lại ngồi ở bên cạnh nghe thấy tiếng trả lời kia, rốt cục cũng ngẩng đầu lên, mọi người mới thấy rõ dung nhan của cậu: Làn da trắng nõn không có một chút tỳ vết nào, một đôi mắt to xinh đẹp đầy dụ hoặc, còn có đôi môi anh đào phấn nộn.

Thoạt nhìn như thần bí lão công không thấy mặt, chính là lúc này trên mặt thiên sứ lại lộ vẻ mờ mịt cùng biểu tình bất lực.

Ca Ca Luyến Nhân

tinybook tinybook
Ca Ca Luyến Nhân
Truyện Ca Ca Luyến Nhân của tác giả Miểu Diễm là câu chuyện đoản văn, hiện đại, huynh đệ, nhất công nhất thụ, tiểu thuyết full, SM, bà mẹ là fangirl, HE.

Câu truyện hay xoay quanh những mối quan hệ phức tạp đôi lúc bị xã hội lên án khi hai nam nhân huynh đệ lại yêu nha. Nhưng tình yêu giúp họ vượt qua được mọi sự rào cản của xã hội để đến với nhau.

Hôn Nhân Tạm Được

tinybook tinybook
Hôn Nhân Tạm Được
Truyện Hôn Nhân Tạm Được của tác giả Huỳnh Dạ là một câu truyện thuộc thể loại truyện ngôn tình đam mỹ hiện đại, tiểu thuyết full, lạnh lùng công với ôn nhu thụ, bình thản ấm áp, HE.

Câu truyện online tình yêu bắt đầu từ một cuộc hôn nhân liên kết của hai gia tộc. Hắn là con thứ hai trong một gia đình bậc trung, bỗng một ngày hắn bị cha mẹ bắt kết hôn. Mà người hắn phải kết hôn là nam nhân của gia tộc có quyền thế, vấn đề quan trọng ở đây là hắn không thích đàn ông. Rồi hắn phải sống ra sao đây?

Bộ Sưu Tập Tội Ác

tinybook tinybook
Bộ Sưu Tập Tội Ác
Tóm tắt nội dung truyện Truyện Bộ Sưu Tập Tội Ác, cô là một cao thủ lợi hại và rất xinh đẹp, đang lên kế hoạch cho một vụ trộm thế kỷ chưa từng có từ trước tới nay.

Truyện tiểu thuyết nói anh một trưởng phòng tính tình thì rụt rè, nhưng có một việc chết người đang đợi anh ta trong nhà hầm. Sau khi xác được phát hiện, các thành viên của Hội quyết tâm điều tra cái chết khó hiểu này. Và người ta nhanh chóng thấy rằng còn có rất nhiều điều liên quan đến anh chàng thủ thư này, chứ không chỉ là một tính cách hòa nhã và niềm đam mê dành cho sách.

Trong khi anh bỏ trốn khỏi những hậu quả kinh khủng từ phi vụ của mình thì Hội nhận ra họ đang phải đối mặt với những kẻ thù ghê gớm không chùn tay trước bất kỳ điều gì để bảo vệ một âm mưu bí mật... Truyện vẫn còn nhiều biến cố, cùng chờ đón nhé.

Cầu Duyên

tinybook tinybook
Cầu Duyên
Truyện Cầu Duyên của tác giả Thập Thế là truyện thuộc thể loại dòng truyện ngôn tình đam mỹ, tiểu thuyết hiện đại, nhất thụ nhất công, sinh tử văn, HE.

Đây là vào một đêm đông, truyện nói rằng hắn cùng người kia ôm nhau lần cuối cùng. Thê lương gió lạnh rất nhanh thổi đi ấm áp còn sót lại.

Đường lớn tối như mực giống một mãnh thú cắn nuốt con mồi, khác với tác phẩm Cái đuôi ngốc, anh yêu em, ở đây không lưu tình chút nào bao phủ bóng dáng gầy yếu đơn bạc của người kia.

Chuyện Tình Như Huyền Thoại

tinybook tinybook
Chuyện Tình Như Huyền Thoại
Tóm tắt nội dung truyện Truyện Chuyện Tình Như Huyền Thoại thuộc truyện tiểu thuyết hiện đại nói về một cô gái tìm được công việc như ý và cũng rất may mắn nhờ một càng trai giúp đỡ cho cô.

Năm đó cô đi trong siêu thị và vô tình gặp được anh, anh ấy đã giới thiệu công việc cho cô và cô cũng làm ở đây gần tám tháng rồi và cũng đã có nhiều thành công, được đề bạt là nhân viên bán hàng xuất sắc nhất nhưng từ đó cô không còn gặp lại anh nữa.

Cô không ngờ là ngày hôm ấy mơ ước của cô đã thành sự thật. Thực vậy, mơ ước của cô đã trở thành hiện thực. Cùng đọc truyện để khám phá tiếp tục nhé.

Dã Thú (Đam Tứ Tuyệt)

tinybook tinybook
Dã Thú (Đam Tứ Tuyệt)
Thể loại: Nhất thụ lưỡng công (trá hình), ngụy phụ tử (trá hình), ngược thân ngược tâm, lãnh tra công x yếu đuối nhược thụ, lưỡng tính, H văn, tiểu thuyết hay nhất, HE.

Trong truyện Dã Thú (Đam Tứ Tuyệt) nói rằng vốn tính cách như nữ nhi như nhược yếu đuối nhưng mang trong mình hình hài của nam nhân Hứa Tinh được thầy cô và bạn bè yêu mến. Cuộc sống của y thay đổi hoàn toàn khi gặp Gia Trình. Tại sao cuộc đời của hắn lại thay đổi sau khi gặp người kia câu truyện hay này sẽ diễn biến như thế nào mời các bạn tiếp tục theo dõi.

Tiệc Báo Thù

tinybook tinybook
Tiệc Báo Thù
Tóm tắt nội dung truyện Truyện Tiệc Báo Thù, câu chuyện tiểu thuyết kể về một vụ bắt cóc các con tin tại một bữa tiệc ở một nhà hàng lớn, tại đây đã xảy ra sự ẩu đả xô xác của các con tin và kẻ bắt cóc.

Truyện tại tầng hai hội quán ẩm thực nọ, rèm cửa lại buông sùm sụp, không phải để ngăn tầm nhìn khách khứa ra khoảng không ấm áp bên ngoài, mà để ngăn lũ bóng thám sát lởn vởn ở rìa cửa sổ ngó vào bên trong. Ở dưới sân, cảnh sát liên tục gọi loa vận động và yêu cầu đối thoại thả con tin.

Câu chuyện đã từ bỏ hoàn toàn đám âm ảnh lởn vởn và màn sương truyền thuyết vẫn bao trùm các tập trước, để đi sâu vào những quanh co tăm tối của ân oán và lòng người.

Phương Lân Hảo Thổ

tinybook tinybook
Phương Lân Hảo Thổ
Truyện Phương Lân Hảo Thổ của tác giả Du Lăng Nhi là một tựa tiểu thuyết hay nhất xoay quanh câu chuyện về hắn là con trai của gia đình khá giả, lúc trước bị người yêu cũ phản bội cho nên tính cách khá lãnh đạm và có phần ác liệt.Nhưng khi y chuyển đến dưới lầu nhà hắn, đã gây cho hắn một ấn tượng không tốt bởi bộ dáng như thổ dân và một đống rắc rối bắt hắn phải xử lý giúp.và từ đó giữa hắn và y liên tiếp xảy ra những câu chuyện dở khóc dở cười.

Nhân vật trong truyện hay này:

Kỷ Thần Tu: Con trai duy nhất trong gia đình 9 đời đơn truyền, có 5 người chị gái, nghe nói tổ tiên trước kia chính là Kỷ đại học sĩ chấn động thiên hạ. Cậu… con cháu dòng dõi Nho học, là bảo bối của bảo bối trong gia đình 9 đời đơn truyền. Tính cách lỗi thời, bảo thủ không chịu thay đổi. Thật bất hạnh, cậu lại là gay, là một nhà tiểu thuyết lịch sử ba đồng, không phải là do nền móng văn hóa không sâu, mà là do vận may ‘không tốt’ ở một trình độ nhất định.(gia đình đơn truyền: gia đình mỗi thế hệ chỉ có một con đứa con trai duy nhất, không tính số lượng con gái.)

Đường Lạc: Gia đình hoàn toàn Tây hóa, ba mẹ đều đã di dân sang nước ngoài, bỏ mặc hắn, rất may mắn hắn chính là gay, đam mê thời trang. Làm ngành thời trang, là tổng biên tập của một tạp chí thời trang! Đối với cái gì cũng có yêu cầu cao, cái gì cũng muốn đã giỏi còn giỏi hơn.

Sự May Rủi Của Trái Tim

tinybook tinybook
Sự May Rủi Của Trái Tim
Tóm tắt nội dung truyện Truyện Sự May Rủi Của Trái Tim, chuyện tiểu thuyết hiện đại nói về đường tình duyên của một cô gái rất éo le và bi kịch, cô phải đánh đổi bản thân mình giúp cha trả nợ.

Cha cô vì đam mê cờ bạc mà ngay cả đến nỗi thế chấp gia đình và căn nhà ngày bản thân cô cũng là con mồi trong trò chơi đó nhưng cối cùng cũng thua và trong cuộc đấu súng ông đã chết. Anh chấp nhận đưa co về lâu đài và muốn kết hôn với cô.

Nhưng với lòng tự trọng cô đã từ chối anh và trở thành người bảo hộ cho cô. Cho cô sống cùng gia đình ở tòa lâu đài của anh.

Đâu đó có thể thấy, tựa truyện của tác giả cũng mang lại nhiều xúc cảm cho bạn đọc như Cái Đồ Trời Đánh. Cô Cứ Đợi Đấy!!!, mời các bạn cùng chiêu mộ.

Bất Luân Chi Luyến

tinybook tinybook
Bất Luân Chi Luyến
Truyện Bất Luân Chi Luyến của tác giả Bắc Xuyên Tú Hoành là một câu truyện thuộc thể loại truyện tiểu thuyết hiện đại, phụ tử, HE.

Cái này vốn là btrag hứa làm tặng bnha từ lâu lắm rồi mà bây giờ mới làm . Truyện này nếu nói tổng thể thì không hay lắm, câu văn chưa được lưư loát và trùng lặp hơi nhiều nhưng đây là một trong những bộ truyện hot đam mỹ đầu tiên bạn popo đọc nên cũng khá là thích nó. làm bộ này nói thật rất mệt vì phải sữa chữa khá nhiều. lại chưa kể lúc làm nó gặp rất nhiều xui xẻo, bản edit thường xuyên bị mất, và mỗi lần làm lại là một lần muốn phát điên.

Khó Ngăn Cản

tinybook tinybook
Khó Ngăn Cản
Truyện Khó Ngăn Cản của tác giả Hàn Mai Mặc Hương là một câu truyện thuộc thể loại tiểu thuyết hiện đại phúc hắc công ( chủ biên tập) đáng yêu trạch nam tác gia thụ (tác gia đam mỹ mới sợ chứ).

Em_ 1 trạch nam chỉ bít đi làm rùi đi về nhà, ngày qua ngày đều vậy, nhưng niềm đam mê của em là viết đam mỹ trên các web truyện online hay, dù vậy em không phải gay à nha!! Anh_Ông chủ của thư viện Mộng Thành, rất muốn mời em về làm tác giả cho thư viện, điều kiên đưa ra đều cực kỳ ưu đãi cho em mà em đếch chịu, từ chối hết lần này đến lần khác.

Em đang xem GV thì anh gọi tới thuyết phục, anh nghe thấy tiếng tưởng em đang làm chuyện ..ấy!! Anh nghĩ em là Gay (giống anh) nên rất hứng thú. Anh muốn gặp bắt em ký hợp đồng, gặp xong ký được hợp đồng, anh lại muốn em ký tiếp hợp đồng tình yêu nữa.

Diệp Gia

tinybook tinybook
Diệp Gia
Tóm tắt nội dung truyện Tác phẩm Diệp Gia của tác giả Triệt Dạ Lưu Hương thuộc thể loại truyện tiểu thuyết hay, hiện đại đô thị, hình cảnh x hình cảnh (x hắc bang), nhất thụ nhất công (trá hình đa công), HE...Truyện nói về những người cảnh sát trong đội truy nã tội phạm buôn ma túy. Nhưng tất cả đều cùng day dứt về hai chữ hạnh phúc.

Tôi, đã yêu anh như thế. Vào một buổi chiều gần đậm sắc thu.

Và thế là, sống theo cách mà anh sắp đặt. Để rồi thỉnh thoảng, vẫn hay mơ. Mơ về màu nắng vàng nhạt nhòa hôm ấy. Mơ về mùa thu rất đỗi yên bình. Ở nơi chốn ấy, có anh. Trong cơn mơ, chân cứ bước tới trước, dẫu con đường hãy còn rất dài, rất xa. Nhưng anh vẫn luôn đợi tôi mà, phải không.

Tôi, cũng sẽ luôn chờ anh. Dù ở nơi đâu chăng nữa. Để có thể nói cho anh biết, tôi đã yêu ngày 20 tháng 10 đến thế. Là vì ai........Bảy năm trời cách xa…

Thêm một tựa truyện đầy gắn bó đó là Lớp Học Kinh Dị của tác giả Alice, cùng đọc truyện và thưởng thức nhé.

Trẫm Luôn Cảm Thấy Có Gì Đó Không Đúng

tinybook tinybook
Trẫm Luôn Cảm Thấy Có Gì Đó Không Đúng
Truyện Trẫm Luôn Cảm Thấy Có Gì Đó Không Đúng của tác giả Thanh Sắc Vũ Dực là một ttrong những thể loại truyện tiểu thuyết full đam mỹ, hoan hỉ oan gia, cung đình hầu tước.

Trẫm té đập đầu, sau khi tỉnh lại chung quanh chỗ nào cũng có điều quỷ dị. Hoàng hậu đoan trang hiền thục của trẫm vẫn là hoàng hậu đoan trang hiền thục, chỉ là bây giờ nàng cao hơn trẫm cả cái đầu. Ái phi đẹp hết phần thiên hạ của trẫm vẫn là ái phi đẹp hết phần thiên hạ, chỉ là bây giờ ca múa đượm mùi thiên tai.

Mời các bạn cùng xem truyện hay để biết được chuyện gì đã xảy ra với hậu cung của hoàng đế nhé!

Gặp Gỡ Mỹ Nhân Ở Siêu Thị

tinybook tinybook
Gặp Gỡ Mỹ Nhân Ở Siêu Thị
Truyện tiểu thuyết hiện đại mang tên Gặp Gỡ Mỹ Nhân Ở Siêu Thị nói về Âu Nhược Thành đối với Hứa Tường nói câu nói đầu tiên.

Hứa Tường nhớ tới đó là một ngày mưa.

Phía nam mùa mưa theo lý thuyết là từ tháng 4 mới bắt đầu, có điều năm nay khí hậu hơi khác thường. một hồi bão táp quét đến Myanmar nên mùa mưa miễn cưỡng bị đẩy thêm hai tháng. nguyên bản tháng 6 thời tiết khô nắng khó chịu nhưng mấy ngày liền mưa dầm liên tục, Hứa Tường chỉ cảm thấy bản thân cũng nhanh chóng biến thành bức tượng mọc rêu xanh.

Truyện là ngày đó đi siêu thị cũng chỉ là ngẫu nhiên, bình thường chỉ cần nói một tiếng tự nhiên sẽ có người thay hắn chuẩn bị. một năm, việc tự mình đi siêu thị hay sắm sửa đồ đạc cũng chỉ đếm trên đầu ngón tay, hiếm thấy lần ấy hắn lại không đi quán rượu Đế Vương cùng với nhóm công tác mà đến thăm người bạn tốt cùng trường năm xưa.

Có Từng Nghĩ Đến Yêu?

tinybook tinybook
Có Từng Nghĩ Đến Yêu?
Truyện Có Từng Nghĩ Đến Yêu? của tác giả Lâm Tử Tự là câu chuyện đam mỹ, tiểu thuyết hiện đại của cặp đôi nam nhân.

Gặp nhau trong tiệm bán thú nuôi, Anh Lê đã gặp gỡ Lý Liên Y. Cũng lần gặp đó đã tạo nên một cuộc cầu duyên. Dường như bởi vẻ phiêu lãng của cậu thiếu niên xinh đẹp kia, khi ở bên cậu, có một điều gì đó luôn khiến Anh Lê cảm thấy \"khác thường\".

Lại một lần nữa gặp nhau, Anh Lê mong muốn phá bỏ lớp thủy tinh mà cậu thiếu niên kia dựng nên để ngăn cách với thế giới xung quanh, và cùng nhau trở thành bạn bè. Đọc truyện online để hiểu rõ hơn về tâm tư tình cảm của anh, Anh Lê không hy vọng, là một người trưởng thành rồi mà còn bị ảnh hưởng bởi những việc đáng tiếc, để lại nỗi tiếc nuối cho Lý Liên Y.
tinybook Kho Sách
Chat