Tra Công Biến Trung Khuyển | Từng Đóa Bọt Nước Chương 23 Chương 23

Tra Công Biến Trung Khuyển | Từng Đóa Bọt Nước
Tác giả: Tĩnh Chu Tiểu Yêu
Thể loại: Tiểu thuyết
Nguồn: Edit: Diễm Thiếu.
Số chương: 113
Lượt xem: 2050
Tóm tắt nội dung:
Chương 23 Chương 23
Tổng số chương: 113
1 - 20
TênChươngQuyểnNgày
1
Xem
Chương 2Chương 2 25/04/2017
2
Xem
Chương 4Chương 4 25/04/2017
3
Xem
Chương 5Chương 5 25/04/2017
4
Xem
Chương 6Chương 6 25/04/2017
5
Xem
Chương 7Chương 7 25/04/2017
6
Xem
Chương 8Chương 8 25/04/2017
7
Xem
Chương 9Chương 9 25/04/2017
8
Xem
Chương 10Chương 10 25/04/2017
9
Xem
Chương 11Chương 11 25/04/2017
10
Xem
Chương 12Chương 12 25/04/2017
11
Xem
Chương 13Chương 13 25/04/2017
12
Xem
Chương 14Chương 14 25/04/2017
13
Xem
Chương 15Chương 15 25/04/2017
14
Xem
Chương 16Chương 16 25/04/2017
15
Xem
Chương 17Chương 17 25/04/2017
16
Xem
Chương 18Chương 18 25/04/2017
17
Xem
Chương 20Chương 20 25/04/2017
18
Xem
Chương 21Chương 21 25/04/2017
19
Xem
Chương 22Chương 22 25/04/2017
20
Xem
Chương 23Chương 23 25/04/2017
Tác giả: Tĩnh Chu Tiểu Yêu

Edit: Diễm Thiếu

Chương 23. Ánh hoàng hôn.

(post:thatloanbatnhao.wp.com)

“Anh, anh Hạo, xin lỗi, em không giúp gì cho anh, thật xin lỗi. Em, em sợ, không ngờ sẽ gặp phải chuyện như vậy, cả người em đều đần độn, anh đừng để ý, được không?”

Tôn Phi bị cảnh sát hỏi cung, ánh mắt dừng trên mặt Văn Hạo trước, biểu tình ngượng ngùng sắp khóc.

Văn Hạo nhìn hắn, không nói gì.

Tôn Phi tha thiết mong chờ Văn Hạo trả lời, sau đó chỉ thấy dáng vẻ cười như không cười của Văn Hạo thì quay đầu đi. Tôn Phi len lén nhìn Cung Trình, thấy Cung Trình cũng không để ý tới mình thì thả lỏng nắm tay, lặng lẽ thở phào nhẹ nhõm.

Văn Hạo quay người rời đi cũng không thèm nhìn Tôn Phi một cái. Có một số người liếc qua đã thấu, dù bề ngoài trông có vẻ vô hại đơn thuần nhưng không thể giấu được ý xấu trong tim.

Đúng vậy, để Tôn Phi bị cuốn vào tranh đấu của mình và Lưu Na Na là lỗi của cậu. Nhưng, nói cách khác, chỉ cần người có nhân tính thì sẽ không trơ mắt nhìn người mình quen biết đi chịu chết như vậy.

Khi Văn Hạo bị Lưu Na Na dùng khăn ướt bịt hô hấp, Tôn Phi chẳng hề nói một câu, rõ ràng hắn có đủ sức để ngăn cản Lưu Na Na nhưng lại lấy lí do sợ sệt để lảng tránh.

Thậm chí, còn có ác tâm khác.

Người như vậy, Văn Hạo không cần phải thâm giao thêm.

Ra khỏi cửa, đứng trên hành lang, cửa sổ mở gió, hô hấp ngửi thấy mùi không khí mát mẻ, cảm giác còn sống thật là tuyệt.

Bên tai chợt nghe thấy tiếng rên rỉ gầm nhẹ, tò mò liếc mắt nhìn sang thì thấy Thi Dương đang cầm máy quay cười híp mắt, Khổng Hạo Nhiên yên lặng đứng cách đó một khoảng. Ánh mắt không hẹn mà đối diện với Khổng Hạo Nhiên. Văn Hạo và Khổng Hạo Nhiên không quá quen thuộc, so với hai tên Thi Dương và Cung Trình chuyên thông đồng làm chuyện xấu từ nhỏ thì Khổng Hạo Nhiên là người gia nhập sau khi Cung Trình về thủ đô, trông thành thật, có phần lơ mơ nhưng lại được tín nhiệm của Cung Trình ngoài dự liệu.

Cung Trình người này Văn Hạo biết rõ, kiêu ngạo bá đạo, ích kỷ nóng nảy, bạn bè tuy không ít nhưng dùng bên người thì không nhiều, Khổng Hạo Nhiên tuyệt đối là trường hợp đặc biệt trong đó nhưng mới mấy năm giao lưu đã được mang ra mang vào, xem ra đã được Cung Trình thừa nhận thân phận đi.

Một anh cảnh sát trẻ đi tới, trong tay cầm điện thoại: “Đây là của cậu à?”

Văn Hạo gật đầu, nói cảm ơn nhận lấy: “Cho hỏi, bao giờ tôi mới được phép rời đi?”

Cảnh sát nói chờ chút rồi vào trong phòng một chuyến, đến khi đi ra thì tươi cười nói: “Cậu để số điện thoại di động thì có thể đi về, nhớ phải tùy lúc phối hợp lấy bằng chứng với chúng tôi.”

“Được.”

Văn Hạo gật đầu muốn đi, nhưng vừa ra hai bước thì dừng lại, cậu quay người trở về phòng thấy Cung Trình đang cúi đầu nghịch điện thoại.

“Cung Trình.”

Thấy Văn Hạo tới gần, ánh mắt Tôn Phi liếc qua, rõ ràng là đang bất an.

Cung Trình ngẩng đầu nhìn Văn Hạo, trong mắt có ngạc nhiên và nghi vấn, sau đó rất nhanh lại chợt lóe vẻ lúng tung, sau bao lần biến hóa liên tục thì dừng ở nét mặt thiếu kiên nhẫn.

Văn Hạo nói: “Chuyện hôm nay cám ơn mấy cậu, tôi đi trước.”

Cung Trình nhíu mày: “Đi kiểu gì? Gọi xe? Để Hạo Nhiên đưa cậu về.”

Văn Hạo lắc đầu.

Cung Trình nổi giận: “Bị ngu à! Lại xảy ra chuyện thì ai tới cứu hả? Tự xảy ra chuyện thì thôi, còn liên lụy đến Tôn Phi, bớt tự trọng đi có được không hả!”

“…” Văn Hạo không còn khí lực để tranh cãi với tên này, mệt mỏi gật đầu một cái. Thật ra đến giờ Văn Hạo vẫn chưa tỉnh hẳn rượu nhưng không phải là chưa tỉnh, chỉ là thấy đầu đau như muốn nứt, lại bị Cung Trình rống một tiếng thì máu trong não càng trì trệ giống như bom hẹn giờ đến ngược, bất cứ lúc nào có thể nổ tung xác.

Khổng Hạo Nhiên bị kêu tới cùng Văn Hạo đi xuống lầu, dưới lầu còn dừng một chiếc xe cảnh sát. Đi tới cửa thì thấy con siêu xe của Thi Dương là hàng nhập khẩu từ nước ngoài, giá cả không ít, được Thi Dương bao bọc như con ruột, rất ít khi để người khác ngồi lên xe, xem ra chuyện hôm nay quá gấp nên phải dùng đến con xe này.

Mở cửa xe, Văn Hạo ngồi ở ghế phụ, vừa ngồi lên thì đã thấy thoải mái, loại SUV xa hoa này cậu chưa từng ngồi qua, trước đó ở bên Cung Trình, người kia cũng thích lái xe thể thao, sau đó mua SUV thì cả hai đã chia tay.

Kỹ thuật lái xe Khổng Hạo Nhiên giống như con người hắn, rất vững vàng, yên tĩnh, không vượt đèn đỏ, vô cùng tuân thủ luật giao thông, nếu như nhắm mắt thì sẽ không nhận ra bản thân mình đang di chuyển.

“Gần đây… khỏe không?”

Văn Hạo quay đầu sang, cười cười gật đầu: “Vẫn ổn.” Cậu không ngờ Khổng Hạo Nhiên sẽ mở lời trước.

Giọng nói Khổng Hạo Nhiên lại khá trong trẻo nhưng vì không quen trò chuyện nên thanh tuyến hơi nhẹ, không để ý thì dường như không nghe thấy: “Anh không sao chứ?”

“Nói sao nhỉ, bây giờ vẫn sống ha?”

Khổng Hạo Nhiên gật đầu, trầm mặc nửa ngày mới tiếp tục nói: “Vương Tử Hồng cậu ta… năm đó xảy ra chuyện gì?”

“Chuyện gì là chuyện gì?”

“Có đúng như điều chúng tôi thấy không? Cậu và Vương Tử Hồng ở trên giường, Cung Trình phát điên, anh chọc tức cậu ấy, mấy năm nay cũng đủ rồi.”

Văn Hạo bật cười: “Là Cung Trình nhờ cậu hỏi sao? Đúng là có mấy lời tôi không muốn giải thích, không phải mấy lời không cần giải thích mà là chuyện đã qua nhiều năm rồi, bây giờ mọi người sống rất tốt, tôi lười không muốn nói thêm.”

“Tại sao không giải thích? Nếu có ẩn tình thì nói cho Cung Trình, nói không chừng… ách, sẽ khác.”

“Còn khác gì nữa? Không làm người tình thì là bạn bè? Hay là chúng tôi sẽ ở bên nhau? Cậu suy nghĩ cẩn thận chút đi, là trước khi phát sinh chuyện của tôi hay là trước khi Tôn Phi xuất hiện? Chân tướng năm đó đã không còn quan trọng, quan trọng là… trước đó Cung Trình đã làm gì đối với tôi.”

“…”Khổng Hạo Nhiên không có gì để nói, rất lâu sau mới nói tiếp: “Vương Tử Hồng trở về nước không phải là để trả thù, cậu ấy muốn trở về… thái độ của anh rất quan trọng.”

“Sau đó thì sao? Kêu tôi đứng ra giải thích vì Vương Tử Hồng? Dựa vào cái gì? Đã nhiều năm như vậy tại sao người thối lui luôn là tôi? Cậu dựa vào gì mà nói mấy lời này!”

“Cho nên mới nói, hai người vẫn gạt chúng tôi cái gì đó?”

Văn Hạo há miệng, sau đó nở nụ cười: “Cậu cảm thấy có thì chính là có, tôi không muốn nói gì thêm. Còn nữa, cậu giúp tôi truyền một câu cho Cung Trình, chuyện hôm nay cám ơn hắn nhưng sau này gặp lại tốt nhất là nên làm kẻ xa lạ đi, mặc kệ là hắn hay là Vương Tử Hồng, tôi đều không muốn dính dáng thêm, kể cả cậu.”

Khổng Hạo Nhiên thở dài, không tiếp tục nói thêm.

Văn Hạo trở về ký túc xá, đã qua năm giờ chiều, Du Nhạc đã từ nhà trở về, đang nằm ỳ trên giường vừa ăn khoai chiên vừa xem phim. Không ngờ Du Nhạc lại trở về sớm như vậy cũng không muốn đối phương nhận ra tâm trạng bất thường của mình, Văn Hạo dứt khoát đi vào trong phòng tắm, hai ba bận cởi quần áo, mở vòi hoa sen.

Vòi hoa sen trong phòng tắm rất ít khi được sử dụng, ngày thường bơi xong thì đều ngâm nước nóng, khi trở về rất ít khi tắm rửa lần hai, Văn Hạo không quá quen chỉnh nhiệt độ, dùng hồi lâu mới chảy ra nước nóng.

Văn Hạo đứng dưới màn nước, tùy ý để chất lỏng gọt rửa từ đỉnh đầu xuống, cảm giác nghẹn thở đúng hạn mà tới nhưng rất nhanh cậu thích ứng kịp. Sau khi tắm xong, đổi lại bộ quần áp thường còn cái áo sơ mi trắng kia thì nhét vào trong thùng rác.

“Anh ơi!”

“Hả?”

“Làm gì đấy? Sao giờ mới tắm? Anh làm chuyện ‘tốt đẹp’ gì thế hở?” Du Nhạc chớp mắt.

Văn Hạo khẽ cười: “Em nói xem?”

“Khà khà khà khà! Du Nhạc nhún vai cười gian.

Ứng phó xong với Du Nhạc, Văn Hạo mở lap của mình tìm bộ phim đang xem nhưng xem mãi không vào mắt.

Hôm nay xảy ra rất nhiều chuyện, thậm chí còn suýt mất mạng, mặc kệ là ai cũng sẽ nhớ lại một phen. Văn Hạo không muốn Du Nhạc phát hiện ra sự khác thường của mình hoặc là nên nói cậu đang vô tình hữu ý tạo lập nên vòng tròng bảo hộ cẩn thận, mặc kệ bên ngoài dơ bẩn thống khổ đến cỡ nào, chỉ cần về tới nơi đầy thì sẽ trở nên sạch sẽ thông suốt giống như về đến nhà vậy, cảm giác an toàn chỉ có bơi lội mới mang lại cho mình.

Đúng vậy!

Tại sao trước đây không nghĩ rõ, chỉ ở nơi này bản thân mới bình tĩnh, mới có thể tìm được giá trị đích thực của mình. Người khác có tiền thì mắc mớ gì tới mình? Tiến vào đơn vị thì đã làm sao? Tầm thường vô vi! Bè lũ xu nịnh! Vì sao lại phải chịu một thân thương tổn mới nhận ra đâu là nơi mình cẩn phải quý trọng bảo vệ nhất?

Một tia sáng chợt dấy lên trong mắt Văn Hạo, lập tức lan ra đồng cỏ.

Cậu khép laptop, đứng dậy đi ra ngoài.

“Anh đi đâu đấy?”

“Tìm Diệp giáo luyện.”

“Tìm Diệp giáo luyện làm gì?”

“Có việc.”

“Việc gì?”

“Việc tốt.”

Văn Hạo đứng trước cổng ký túc xá, từ hành lang nhìn ra bên ngoài, ánh hoàng hôn tản ra màu sắc ấm áp, dù không tươi sáng như bình minh cũng không hừng hực như ban trưa nhưng vẫn có hào quang riêng thuộc về mình, chiếu sáng muôn phương.

… (post:thatloanbatnhao.wp.com)

Đến khi gõ cửa phòng Diệp Thư Văn, trên eo Diệp Thư Văn còn đang buộc một chiếc tạp dề vải ô vuông màu xanh nhạt, ở giữa đáy còn có một vòng thêu hoa, ở bên ngực còn có hai con sói xám và sói đỏ, trên tay sói đỏ còn cầm chảo to đồng bộ với chiếc xẻng cơm trên tay Diệp Thư Văn.

Văn Hạo ngây ngẩn cả người.

Không phải vì vấn đề tạp dề, không phải mùi vị nhân thê từ đối phương, mà là… Trên người hắn không mặc quần áo, dưới thân chỉ mặc một chiếc quần đùi rộng lộ ra lông chân, dưới chân mang theo đôi dép ba lỗ xanh nhạt.

Văn Hạo: “…”

Diệp Thư Văn liếc mắt nhìn Văn Hạo, quay người đi hai, ba bước đến kệ bếp, để lại bóng lưng tiêu hồn về phía Văn Hạo, chuyên tâm làm đồ ăn.

Thật ra.

Thật ra.

Vận động viên bơi lội đã sớm nhìn quen cơ thể cùng giới, 1/3 thời gian trong ngày nhìn thấy đều là lõa thể. Nửa thân trên của động viên đều đung đưa trước mặt, trong đó có 5% thời gian còn biết đến tờ rym của bạn cùng giới dạo chơi nơi tĩnh mịch, loại trang phục này của Diệp Thư Văn vẫn bảo thủ hơn nhiều.

Nhưng vẫn là: lõa thể + nhà bếp + tạp dề, phút chốc kích phát hạt giống trong đầu Văn Hạo, thế mà cậu lại thấy từng tia sắc tình từ trên người huấn luyện viên nhà mình.

Xem ra vẫn chưa chết được, đều bị giày vò thành ra như vậy vẫn còn tâm tư để nghĩ vớ vẩn!

(post:thatloanbatnhao.wp.com)

Hết chương 23 Đăng bởi: admin

21 - 4041 - 6061 - 8081 - 100
101 - 113

Huynh Đệ Cấm Chỉ

tinybook tinybook
Huynh Đệ Cấm Chỉ
Tác giả Thanh La Phiến Tử cho ra mắt tác phẩm Huynh Đệ Cấm Chỉ, đây là tác phẩm tiểu thuyết hiện đại, đam mỹ, hắc đạo, 1vs1, ngụy huynh đệ, mỹ cường công mỹ cường thụ, HE.

Đoan Mộc Trữ là người thừa kế của gia tộc hắc đạo cùng đại ca Thiên Diệp Diệu cạnh tranh nhưng hỗ trợ lẫn nhau là chuyện không thể thay đổi. Cho tới một ngày cha hắn dẫn con riêng Đoan Mộc Viễn về nhà. Hai anh em quan tâm chăm sóc lẫn nhau thì hắn mới hiểu ra được mọi việc.

Dù hắn có cố hết sức mình cũng không thể thắng được tỷ như quan hệ máu mũ tình thâm. mặc cho hắn sống cùng đại ca đã ở chung hai mươi năm và trãi qua việc bị bắt cóc. Thì truyện giữa hai người chỉ có thể tồn tại quan hệ đối thủ chứ không có quan hệ thân thuộc.

Tiếng Chim Hót Trong Bụi Mận Gai

tinybook tinybook
Tiếng Chim Hót Trong Bụi Mận Gai
Tóm tắt nội dung truyện Truyện Tiếng Chim Hót Trong Bụi Mận Gai, chuyện tiểu thuyết hiện đại nói về một cặp trai gái yêu nhau họ đã trải qua biết bao nhiêu sóng gió mới tới được bên nhau.

Truyện tình của họ có thể nói là một truyền thuyết, họ phải bất chấp tất cả hi sinh luôn cả gia đình để đến bên nhau. Cuộc sống thử ban đầu rất thử thách và khổ sở, đôi lần họ cũng từng cãi vả nhau những chuyện không đáng nhưng rồi tất cả cũng qua được Ranh Giới.

Cuối cùng thì tình yêu chân thật cũng đã đủ thử thách tất cả và hai bên gia đình cũng đã chấp nhận họ và có được một tổ ấm riêng cho mình.

Bạc Hạnh Tiêu Đắc Hữu Thanh Ngọc

tinybook tinybook
Bạc Hạnh Tiêu Đắc Hữu Thanh Ngọc
Truyện Bạc Hạnh Tiêu Đắc Hữu Thanh Ngọccủa tác giả Thâu Nhãn Sương Cầm thuộc thể loại đam mỹ, tiểu thuyết hoàn. Thanh Nhi là hồ yêu, có thể sống đến mấy trăm năm, còn ta chỉ là phàm nhân, không thể ở cạnh Thanh Nhi lâu đến vậy. Nếu công tử không muốn ở cùng một chỗ với ta, ta liền đem hủy nội đan, lên núi làm một hồ ly vô tri.

Vốn lương thiện thích ngao du Tạ Giám, một lần vô tình cứu được một tiểu hồ tinh câu phách mị thái (xinh đẹp hớp hồn người). Trong mắt Tạ Giám, tiểu hồ ly Thanh Nhi luôn quấn quýt bên người chẳng qua như một tiểu bằng hữu ở chung thôi, không thể nói là yêu. Nhưng mà, lúc nó không còn bên cạnh bỗng cảm thấy mất mát.

Giữa lúc vô cùng hoảng sợ may mắn được một thư sinh tuấn tú ôn nhu cứu về, yêu thương chăm sóc. Trời sinh yêu hồ mĩ lệ đa tình, có thể nào không đối hắn cuồng dại mê luy.

Mời các bạn cùng đón đọc truyện nhé.

Phật Môn Ác Thê

tinybook tinybook
Phật Môn Ác Thê
Truyện Phật Môn Ác Thê của tác giả Kim Nguyên Bảo là một tựa tiểu thuyết full thể loại đam mỹ xuyên việt, tu chân, huyền huyễn, thích văn, CHỦ THỤ, 1×1, HE.

Hắn là người đứng đầu bảng danh sách ác nhân của toàn cầu, vì một sự cố ngoài ý muốn mà xuyên việt chi quy đồ, thành hòa thượng của Vạn Phật Tự …… Biến thành hòa thượng thì cũng được đi, bắt hắn tụng kinh niệm phật, hoá duyên, hắn cũng cố nhịn ! Thế nhưng – Gạt hắn gả cho người ta!!

Mời bạn đón xem truyện hay này nhé!

Của Ta Suất Lão Công

tinybook tinybook
 Của Ta Suất Lão Công
Truyện Của Ta Suất Lão Công của tác giả Hàn Phục Oa Nhi thuộc thể loại truyện ngôn tình, tiểu thuyết hiện đại, nam nam sinh tử, mỹ thu, ngọt ngào ấm áp, gương vỡ lại lành (ly hôn xong lại tái hôn), HE, DBSK fanfic.

“Đúng vậy.” Truyện về giọng nói đầy khẳng định, không có chút ngập ngừng do dự. Người vừa trả lời là một nam tử có khuôn mặt cực kỳ anh tuấn, vô luận là hàng lông mày anh khí, hay là cái mũi cao thẳng, đều tản mác ra khí chất vương giả.

Người con trai còn lại ngồi ở bên cạnh nghe thấy tiếng trả lời kia, rốt cục cũng ngẩng đầu lên, mọi người mới thấy rõ dung nhan của cậu: Làn da trắng nõn không có một chút tỳ vết nào, một đôi mắt to xinh đẹp đầy dụ hoặc, còn có đôi môi anh đào phấn nộn.

Thoạt nhìn như thần bí lão công không thấy mặt, chính là lúc này trên mặt thiên sứ lại lộ vẻ mờ mịt cùng biểu tình bất lực.

[Anh Hoa Học Viện Hệ Liệt] - Bộ 2 - Chinh Phục Hoa Tâm Đại Thiếu

tinybook tinybook
[Anh Hoa Học Viện Hệ Liệt] - Bộ 2 - Chinh Phục Hoa Tâm Đại Thiếu
Truyện [Anh Hoa Học Viện Hệ Liệt] - Bộ 2 - Chinh Phục Hoa Tâm Đại Thiếu của tác giả Lăng Báo Tư là câu chuyện đam mỹ nhất thụ nhất công, tiểu thuyết hiện đại, HE.

Xuất thân là công tử thế gia cái gì cũng xuất sắc Bắc Đại Lộ Đông Ti là hội trưởng hội học sinh của Anh Hoa học viện được người người kính ngưỡng, thế nhưng ngấm ngầm hái hoa lừa người trong trường.

Kiêu ngạo như hắn, tôi không thể chấp nhận truyện có người mạnh hơn hắn, cuối cùng lại phát hiện ra người bạn từ nhỏ đến lớn chơi cùng hắn thực sự cái gì cũng không thua kém, chỉ là nhường hắn mà thôi?

Nhất Cá Ảnh Vệ Đích Sinh Hoạt

tinybook tinybook
Nhất Cá Ảnh Vệ Đích Sinh Hoạt
Truyện Nhất Cá Ảnh Vệ Đích Sinh Hoạt của tác giả Phượng Trọng Hoàn là một trong những câu chuyện đam mỹ, tiểu thuyết hay. Một ngày đẹp trời nào đó, Khai Tâm tha lôi trên lưng một đống bao lớn bao nhỏ, tay cầm giấy báo trúng tuyển đại học đến trường.

Nửa đường, phía sau chợt vang lên một tiếng hét chói tai – “Cướp a!!!”. Chim chóc bay tứ tung. Truyện hay nói về kẻ cướp chạy ngang qua mặt Khai Tâm, y dừng lại, chần chừ khoảng mười giây – đuổi, hay không đuổi? Giây thứ mười một, lòng chính nghĩa cao cả và mãnh liệt đã chiến thắng lý trí, Khai Tâm ném hành lý, vui vẻ chạy theo!

Chí Dị Huyền Nghi Chi Tương Tư Môn

tinybook tinybook
Chí Dị Huyền Nghi Chi Tương Tư Môn
Truyện Chí Dị Huyền Nghi Chi Tương Tư Môn của tác giả Xương Bồ là một câu truyện đam mỹ cổ phong nhã vận, tiểu thuyết hoàn, liêu trai, ngược.

Tô Vọng Ngôn không ngại xông vào di thiên đại họa, trộm đi một đoạn kiếm (kiếm gãy) thần bí trong kiếm các của tổ tông, chỉ vì muốn bang trợ một nữ tử quái dị thân thế mập mờ không quen không biết. Đọc truyện sẽ rõ nữ tử giao cho Tô Vọng Ngôn một bức tranh mạc danh kỳ diệu, âm thầm hướng Tô Vọng Ngôn cầu cứu.

Tô Vọng Ngôn và Vi Trường Ca chỉ lo nhiệt tâm hỗ trợ sau đó liền lâm vào một hồi sự kiện quái dị đến chính mình cũng vô pháp dự liệu —— nhà cửa biến mất một cách thần bí, thi thể lại bước đi, khách điếm chất đầy quan tài, linh dược khởi tử hồi sinh…

Bạch Trạch

tinybook tinybook
Bạch Trạch
Truyện Bạch Trạch của tác giả Phan Độ là câu chuyện đam mỹ, tiểu thuyết hiện đại đô thị, băng sơn công, ôn nhu thụ, ấm áp văn, HE.

Bạch Trạch là một con người bình thường, có chút học thức nên cầu duyên vì say mê tận tụy với nền y học Trung Quốc.Mãi cho đến khi hắn gặp người nam nhân mang tên gọi Lãnh Tình, hắn nghĩ chính mình cần bình tĩnh thêm.

Bạch Trạch trong truyện cổ tích chính là phụ giúp thánh nhân thống trị thiên hạ, còn hiện tại hắn bên cạnh người nam nhân này, cứ gọi là cái băng sơn đi.Tiểu công lạnh lùng, mặt than, lại có điểm u buồn, tình cảm thiếu hụt.Tiểu thụ thông minh lý trí, thấu hiểu lòng người, rộng lượng bao dung.

Anh Chàng Hobbit

tinybook tinybook
Anh Chàng Hobbit
Tóm tắt nội dung truyện Khác với Thần Bí Lão Công Không Thấy Mặt, truyện Anh Chàng Hobbit nói về anh chàng sống trong một cái hố trên mặt đất, đó cũng chính là nhả của cậu, hằng ngày cậu ngủ và ăn ở trong đó.

Đấy không phải là một cái hố bẩn thỉu, dơ dáy, đẫy rẫy những loài sâu bọ bốc đầy mùi bùn đất, hay là một hố cát khô hạn, cằn cỗi, chẳng có gì để ngồi hoặc để ăn; đó là một cái hố hobbit, và điều đó có nghĩa là cái hố này đầy đủ tiện nghi.

Nó có một cái cửa tròn trông giống như một lỗ đặt nòng đại bác trên các chiến hạm, sơn màu xanh lá cây, với một cái tay nắm màu vàng sáng loáng bằng đồng thau đặt vào ngay giữa. Là một trong những truyện tiểu thuyết hay và nổi bật nhất hiên nay. Hãy đọc truyện và trải nghiệm nhé.

Cực Đạo Hoa Hỏa

tinybook tinybook
Cực Đạo Hoa Hỏa
Truyện Cực Đạo Hoa Hỏa của tác giả Hoài Thượng thuộc truyện tiểu thuyết full nói về một người giả dối, ngoan độc cố găng ngụy trang thành một tiểu nhược thụ nộn nộn, sau đó lợn ăn thịt hổ, quá trình cưa cẩm cuối cùng cũng thắng.

Một người là phúc hắc quỷ súc công, năm năm trước không cẩn thận chọc giận một sát thủ mĩ nhân chi li tính toán. Truyện năm năm sau mĩ nhân sát thủ khoác vào lớp vỏ, làm một tiểu bạch thụ, trăm phương ngàn kế chạy đến câu dẫn quỷ súc công.

Mời các bạn cung theo dõi.

Men’S World

tinybook tinybook
Men’S World
Bạn đang đọc truyện Men’S World của tác giả Bích Dao, câu chuyện tiểu thuyết full kể về hai điểm cách nhau ngắn nhất chính là tâm ý. Ta không chút do dự bỏ xuống tạp chí trong tay, hướng hắn đi đến. Nguyên lai, yêu một người có thể buông tha cho giấc mộng du lịch vòng quanh thế giới.

Cam tâm tình nguyện mọi truyện vì hắn dừng lại, cùng hắn hợp diễn một hồi triền miên triền miên, tuần hoàn, khắc khẩu cãi nhau, đùa giỡn phân phân hợp hợp.

Mạt Thế Trùng Sinh Thệ Bất Tổ Đội

tinybook tinybook
Mạt Thế Trùng Sinh Thệ Bất Tổ Đội
Truyện Mạt Thế Trùng Sinh Thệ Bất Tổ Đội của tác giả Đệ Ngũ Thuấn là truyện đam mỹ mạt thế, trọng sinh, tiểu thuyết hiện đại, cường thụ x tự bế công [ thăng cấp từ tự bế ngốc moe công thành quỷ súc phúc hắc công ], chủ thụ, bàn tay vàng, 1×1, HE.

Lâm Đăng trước kia từng làm binh, trong truyện online là một tay súng bắn tỉa thiện xạ trong biệt đội bộ đội đặc chủng chuyên truy quét tội phạm ma tuý. Kiếp trước, hắn cùng với vài người biết bắn súng múa gậy tổ chức thành đội. Lại trong một lần tang thi triều bị đồng đội lừa gạt chết.

Thế Sự Vô Thường

tinybook tinybook
Thế Sự Vô Thường
Truyện [Chí Ái Tiểu Quỷ Hệ Liệt] Bộ 2 Thế Sự Vô Thường của tác giả Bunny là một câu truyện thuộc thể loại truyện Đam mỹ, huyễn huyền, tiểu thuyết hay, nhất công nhất thụ.

Đồn rằng, Thường Lập con trai độc nhất Thường gia – lão bản giàu nhất vùng. Không hiểu trêu hoa ghẹo nguyệt thế nào lại làm cho thiên kim tiểu thư Mạc gia đầy quyền thế mang thai. Mạc gia yêu cầu lập tức thành thân, thế nhưng vẫn còn lưu luyến những khóm hoa Thường Lập như thế nào lại đồng ý? Thà chết không nhận. Họa đến trước cửa, thương thảo lai thương thảo khứ, nhất tha tái tha (bàn luận tới bàn luận lui), đem lợi ích cân đong. Cuối cùng, truyện bất ngờ hơn khi Thường gia quyết định hôn sự này.

Tà Trần

tinybook tinybook
Tà Trần
Truyện Tà Trần của tác giả Tàng Ảnh là một câu truyện đam mỹ cổ trang, giang hồ, tiểu thuyết mới, phụ tử văn, cường công nhược thụ. Hắn vĩnh vẫn không thể bỏ viện lạc mà hắn ở đây đã mười năm rồi.

Một bàn tay trắng noãn vươn ra, lòng bàn tay xinh xắn hứng lấy giọt sương trong suốt đang rơi xuống. Chủ nhân bàn tay nhỏ bé đó vươn đầu lưỡi phấn nộn nhẹ nhàng liếm hạt sương, thưởng thức hương vị trong trẻo của tự nhiên. hủ nhân bàn tay xinh xắn vừa rồi có dáng người nhỏ nhắn, chỉ cao đến vai người vừa tới thôi, trong truyện online hay thì gương mặt non nớt nở một nụ cười yếu ớt với một chút thản nhiên, thuần khiết tựa như sương ...

Cường Nữu Đích Qua Dã Điềm

tinybook tinybook
Cường Nữu Đích Qua Dã Điềm
Truyện [Hãn Phỉ Hệ Liệt] Bộ 1 Cường Nữu Đích Qua Dã Điềm của tác giả Lê Hoa Yên Vũ là một câu truyện thuộc thể loại truyện đam mỹ cổ trang, tiểu thuyết hoàn, nhất công nhất thụ.

Lý Đại Hỉ là con cháu nông gia hàm hậu chất phác, chân thực nhiệt tình gặp gỡ đại nhân vật địa vị tôn quý, truyện không biết lý lẽ thổ phỉ Thẩm Thiên Lí.

Hắn xưa nay hiền lành, cư nhiên bị áp chế trở thành áp trại nam thiếp. Hừ hừ, được, hắn phải làm một tiểu thiếp hung ác, không đem sơn trại tên hỗn đản này phá nát hắn không cam lòng.

Tình Trọng

tinybook tinybook
Tình Trọng
Truyện [Thập Nhị Yêu Tinh Hệ Liệt] Ngoại Truyện 17: Tình Trọng của tác giả Lê Hoa Yên Vũ là một câu truyện đam mỹ, tiểu thuyết cổ đại. Trốn ra sát thủ cốc để đào hôn, cũng không né được tên theo đuổi không bỏ này.

Dư Khinh dù như thế nào cũng không nghĩ tới, tên tử triền thối nát kia chơi chiêu kể lể với mình lại hữu hiệu. Hay là nói, Vô Biên kia quả thực cũng có chút mị lực, cho nên mình lâu ngày sinh tình ? Được rồi, dù nguyên nhân như thế nào cũng không quan trọng, truyện quan trọng là… mình đối với hắn thật sự đã có tình cảm sâu đậm.

Nhất là khi ở trong đếm của con tê tê Hồng Y kia, nơi đã xảy ra chuyện tu yêu. Sau đó lại cứu con kỳ lân bị chồng bỏ, một mình sinh con, thì tình cảm này đã không thể vứt bỏ.

Tương Ngộ Tại Thì Quang Chi Ngoại

tinybook tinybook
Tương Ngộ Tại Thì Quang Chi Ngoại
Truyện Tương Ngộ Tại Thì Quang Chi Ngoại của tác giả Mãn Tọa Y Quan Thắng Tuyết thuộc thể loại truyện đam mỹ, tiểu thuyết hoàn. Một người đến từ năm 2058, sau khi chết xuyên qua thời không, một người đến từ năm 2008, đang sống chợt xuyên qua thời không.

Bọn họ gặp nhau tại một mảnh đất nhỏ ở thành thị cổ đại, trong thời gian bị thất lạc, liền hiểu nhau, tương tích, gắn bó. Có lẽ thời gian để cho bọn họ lần thứ hai chia lìa, nhưng theo nghĩa nào đó mà nói, có lẽ thời gian để bọn họ lần thứ hai gặp nhau. Tiểu Ý, nhân vật Giải Ý trong Bối Phụ Dương Quang. Tiểu Phi, nhân vật Ninh Giác Phi trong Thiên Sơn Khán Tà Dương. Trong truyện online thì cả hai đều là cục cưng của mỗ tuyết, nên để hai người họ thử yêu nhau một lần đi.

Mời các bạn cùng đón đọc truyện.

Vô Cảm

tinybook tinybook
Vô Cảm
Truyện Ngũ Cảm = Vô Cảm của tác giả Tri Đạo Nột là một truyện đam mỹ tiểu thuyết hiện đại, chiếm hữu cường công X mất năm giác quan thụ, ngược thân, ngược tâm, trướng nhiên nhược thất, HE.

Năm giác quan của con người gồm có: thị giác, thính giác, xúc giác, vị giác, khứu giác. Tại sao tất cả truyện này đều bị mất đi, hay là không thể thay đổi được nữa? Trong truyện sẽ đề cập đến một số khu vực địa lý, nhưng đó không có nghĩa là sự kỳ thị vùng miền. Bắc Kinh cũng tốt, Chiết Giang cũng tốt, tất cả đều là bối cảnh cần thiết cho câu chuyện, không phải là quan điểm của bản thân tôi.

Hơn nữa, trong truyện cũng sẽ có phần miêu tả các đội bóng đá, nhưng tất cả đều là sự hư cấu, cho nên chỉ miêu tả chung như một đội tuyển quốc gia, đội Bắc Kinh, đội Hàng Châu, hay những đội tuyển có thực như đội Quốc An, đội Lục Thành, tất cả đều không hề liên quan đến thực tế.

Đánh Cược Với Tình Yêu

tinybook tinybook
Đánh Cược Với Tình Yêu
Truyện Đánh Cược Với Tình Yêu, câu chuyện tiểu thuyết hoàn xoay quanh chàng hầu tước phóng đãng Oliver Warren và nữ chủ nhân quyến rũ của sòng bạc Diane Benchley.

Hai năm trước, hai người đã có hai tuần mặn nồng ở Vienna nhưng rồi Oliver bỏ đi không một lời từ biệt. Oliver trở về thừa hưởng gia tài và địa vị hầu tước Haybury của người bác quá cố trong khi Diane bơ vơ không xu dính túi ở nơi đất khách quê người.

Đau khổ, mặc cảm, tủi nhục đã giúp cô mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Sau mọi truyện, cô lên kế hoạch xây dựng sòng bạc đặc sắc nhất nước Anh với cô bạn thân Genevieve và trở về London như một bà hoàng trong sự nghi ngờ lẫn thán phục của mọi người.
tinybook Kho Sách
Chat