Tra Công Biến Trung Khuyển | Từng Đóa Bọt Nước Chương 22 Chương 22

Tra Công Biến Trung Khuyển | Từng Đóa Bọt Nước
Tác giả: Tĩnh Chu Tiểu Yêu
Thể loại: Tiểu thuyết
Nguồn: Edit: Diễm Thiếu.
Số chương: 113
Lượt xem: 2060
Tóm tắt nội dung:
Chương 22 Chương 22
Tổng số chương: 113
1 - 20
TênChươngQuyểnNgày
1
Xem
Chương 2Chương 2 25/04/2017
2
Xem
Chương 4Chương 4 25/04/2017
3
Xem
Chương 5Chương 5 25/04/2017
4
Xem
Chương 6Chương 6 25/04/2017
5
Xem
Chương 7Chương 7 25/04/2017
6
Xem
Chương 8Chương 8 25/04/2017
7
Xem
Chương 9Chương 9 25/04/2017
8
Xem
Chương 10Chương 10 25/04/2017
9
Xem
Chương 11Chương 11 25/04/2017
10
Xem
Chương 12Chương 12 25/04/2017
11
Xem
Chương 13Chương 13 25/04/2017
12
Xem
Chương 14Chương 14 25/04/2017
13
Xem
Chương 15Chương 15 25/04/2017
14
Xem
Chương 16Chương 16 25/04/2017
15
Xem
Chương 17Chương 17 25/04/2017
16
Xem
Chương 18Chương 18 25/04/2017
17
Xem
Chương 20Chương 20 25/04/2017
18
Xem
Chương 21Chương 21 25/04/2017
19
Xem
Chương 22Chương 22 25/04/2017
Tác giả: Tĩnh Chu Tiểu Yêu.

Edit: Diễm Thiếu.

Chương 22: Chết… Sao?

(post:thatloanbatnhao.wp.com)

Quá trình tìm một chiếc xe cũng không quá mất công, đặc biệt là khi xác định được chuyện này liên quan tới tội bắt cóc, đội cảnh sát hình sự sẽ trực tiếp điều động mạng lưới quản chế, hơn nữa ở cửa lớn Ngự Hiên có video ghi chép thời gian chính xác nên điều tra mạng lưới càng thuận lợi hơn, trước sau chưa tốn mười phút đã điều tra đến quán bar này.

Nhưng một đường chạy đến lại lãng phí không ít thời gian.

Ba người Cung Trình tìm đến quán bar trước, hai người do đội cảnh sát phái tới còn chưa tới, Cung Trình chịu đựng đợi hai phút, nhìn đồng hồ năm lần thì dứt khoát kéo cửa xông vào, sải bước đi về phía cửa quán bar.

Có lẽ chỉ là giáo huấn một tên con trai không nể mặt mũi nên cửa cuốn quán bar còn mở hé không hề có tính cảnh giác, mãi đến khi Cung Trình xông vào họ mới phản ứng kịp.

Đối mặt với kẻ xông tới chất vấn, Cung Trình giơ tay đấm một quyền đánh ngã người xuống đất.

Khổng Hạo Nhiên theo sát Cung Trình, khẩn trương muốn che chở người, không ngờ Cung Trình lại dứt khoát như vậy, không thể làm gì khác ngoài việc đứng ngoài.

Thi Dương là người tiến vào cuối cùng, trong tay hắn còn cầm điện thoại, sắc mặt khó coi, trên đoạn đường này luôn miệng gọi Cung Trình chờ chút, nhưng lời của mình lại bị đối phương xem như gió thoảng qua tai, tức giận đến ngực phát đau.

Rõ ràng có thể chờ cảnh sát đến giải quyết, sao còn tự mình đến làm gì, nhỡ đâu bị thương thì tính sao bây giờ?!

Cung Trình xách cổ một tên hỏi phương hướng, một đường thế như chẻ tre vọt vào, nửa đường có hai tên lao ra ngăn cản, không đợi mở miệng đã bị Cung Trình và Thi Dương đánh ngã xuống đất.

Khổng Hạo Nhiên phản ứng chậm nửa nhịp mới thản nhiên bồi một cú.

Sau khi lên lầu hai, Lưu Na Na đã mang hai tên đàn ông đứng trên hành lang, mặt mày xanh mét lo lắng nhìn Cung Trình như thấy ác quỷ. Ánh mắt chạm nhau, nước mắt Lưu Na Na lăn xuống. Người đến quá nhanh, chân trước vừa mới nhận tin tức, chân sau đã thấy người xuất hiện trước mặt, cô ta chưa kịp chuẩn bị gì đã phải đối mặt với Cung Trình hung thần ác sát.

Đối mặt với quyền quý hàng đầu trong giới, Lưu Na Na càng sợ hãi hơn so với tưởng tượng, cô ta không thể không chảy nước mắt, ấp úng giải thích: “Tôi…” Lưu Na Na định nói người cô ta muốn bắt là Văn Hạo chứ không phải Tôn Phi, cô ta không ra tay với Tôn Phi, cô ta chỉ dạy dỗ Văn Hạo mà thôi.

Nhưng lời còn chưa hạ, Cung Trình đã nhanh như chớp xông vào phòng.

Căn phòng rất lớn, đó là một căn phòng đơn, quét mắt một cái ước chừng 40m vuông, thứ bắt mắt nhất chính là một chiếc giường size king trong phòng, trên mặt giường còn có một đống đạo cụ đen đỏ bừa bộn.

Nhưng, thứ đầu tiên Cung Trình nhìn thấy lại là chàng trai ngồi trên ghế kia.

Chàng trai đơn độc ở giữa căn phòng, cánh tay bị trói đằng sau ghế, đầu nghiêng về một phía, trên mặt bị che lấp bởi tầng tầng lớp lớp giấy ướt. Chàng trai còn mặc chiếc áo sơ mi Ngự Hiên, cúc cổ áo bị cởi nút thứ nhất lộ ra làn da trắng nhợt, cảm giác cô quạnh đó, cảm giác không nhúc nhích đó khiến con người ta có ảo giác hãi hùng khiếp vía, giống, giống như người này đã… chết rồi.

Phía sau truyền đến tiếng khóc của Lưu Na Na: “Xin lỗi, tôi không cố ý, khi tôi tới người đã ở chỗ này, tôi xin lỗi, tôi…”

Xin lỗi?

Xin lỗi cái gì?

Đầu Cung Trình vang lên ong ong, không nghe thấy bất cứ tiếng gì, không nghe thấy lời Lưu Na Na, không nghe thấy Thi Dương gọi hắn, cũng không nghe thấy tiếng la kinh ngạc của Tôn Phi, trong mắt chỉ có chàng trai trước mặt.

Không nhúc nhích, người con trai mặc chiếc áo sơ mi trắng mỏng như lúc rời đi.

Chết, là chết sao?

Cung Trình đi tới, vươn tay muốn giật đống giấy trắng chướng mắt này xuống, muốn xác định người ấy có mở mắt hay là không.

Nhưng càng đến gần, ngực càng thít chặt dữ dội, tiếng thình thịch nhảy loạn trong ***g ngực, huyết dịch dồn lên não, trong mắt biến thành màu đen. Kiên cường chống đỡ đi lên vài bước, dưới chân mềm nhũn, suýt nữa thì quỳ trên mặt đất.

Cung Trình dùng tay chống đỡ cơ thể mình, muốn đứng dậy thêm một lần nữa lại phát hiện động tác cơ bản này trở nên rất khó khăn, thế giới trước mắt như mất đi màu sắc, bóng tối từ trong khe hở chen lấn phủ lên người hắn. Cung Trình nắm áo trước ngực, lảo đảo xông về phía trước hai bước, cuối cùng cũng bắt được ống quần Văn Hạo.

Sau đó khoát tay, hung hăng kéo đống giấy trắng trên mặt Văn Hạo.

“Văn Hạo!” Tiếng gọi thê lương ép ra từ khẽ răng Cung Trình.

Giấy ăn từng chiếc bị bóc ra, nương theo đó chính là ký ức vô biên phun trào sâu trong óc… Hắn nhìn thấy cậu nhóc da đen đứng bên hồ câu cá, nhìn thấy đứa nhỏ tỏa sáng trên bể bơi, nhìn thấy thiếu niên vừa ngượng ngùng vừa phối hợp với mình, đương nhiên cũng nhìn thấy một Văn Hạo đỏ mặt dùng hết dũng khí ở trước mặt đám đông, nói ‘tớ thích cậu’.

Không còn sao?

Sẽ… không thấy sao.

Khủng hoảng khổng lồ giống như tận thế trùm tới, Cung Trình hoảng sợ không biết nên làm gì, chỉ kinh ngạc nhìn chàng trai trước mặt, chậm rãi quỳ trên mặt đất, như tín đồ thành kính nhất đang nhìn vị thần của mình…

“Tỉnh lại đi…” Cẩn thận buông tay nắm ống quần, khí tức ẩm ướt mang theo run rẩy, gian nan phát ra một âm tiết: “Văn Hạo! Tỉnh lại đi!”

Sau đó, chàng trai dưới ánh nhìn chăm chú của mình, chậm rãi mở mắt.

Trong phút chốc, khí tức ẩm ướt cùng hương thơm ngát nồng đậm khiến Cung Trình sinh ra ảo giác, bản thân như chìm sâu trong biển nhìn thấy một đóa hoa phi sắc nở rộ.

“Cậu…” Hầu kết Cung Trình trượt, đáy mắt bốc lên hơi nước, dường như không tìm thấy thanh âm của mình.

Nhưng chàng trai khôi phục ý thức trong chớp mặt, đột nhiên há to miệng thở dốc, màu da trắng bệch nhanh chóng trở nên hồng hào, ngực phập phồng và đôi mắt mở to, đều là hơi thở còn sống.

Chưa, chưa chết sao?

“Phốc!” Thi Dương theo sau nhìn mặt Cung Trình, trực tiếp cười bò trên mặt đất.

Cung Trình chật vật nghiêng đầu, trên mặt còn vươn hai dòng nước mắt nóng hổi.

Sống, còn ở đây.

Văn Hạo giống như tham lam hít thở, giống như Tử thần vẫn còn vác lưỡi dao đứng bên cạnh mình, cậu chưa từng nghĩ tới bản thân sẽ gần cái chết đến như vậy.

An tĩnh.

Không tiếng động.

An lành.

Thậm chí là, không cảm giác.

Quá trình chậm rãi xói mòn dưỡng khí làm cho đại não mất đi khả năng phán đoán, Văn Hạo cho rằng bản thân có thể kiên trì rất lâu nhưng trên thực tế lại đi thăm quỷ môn quan một vòng.

Cúi đầu, lộ ra nụ cười cảm kích với Cung Trình, lại bị Cung Trình trợn trừng mắt trả về.

Văn Hạo tiếp tục cười, mặc kệ nói thế nào nhưng có thể sống sót là tốt rồi.

Cung Trình bị mất mặt nổi giận đùng đùng đứng dậy, nhìn quét qua một vòng, Khổng Hạo Nhiên tự giác tới cởi dây thừng, Thi Dương còn đỡ tường cười điên cuồng, Cung Trình tối mặt nhìn về phía Lưu Na Na, không ngờ lại thấy Tôn Phi.

Lúc này mới ý thức được bản thân ngoài trừ việc tìm kiến Văn Hạo thì còn tìm Tôn Phi. Nhưng… không hiểu tại sao, khi thấy Tôn Phi hoàn hảo không tổn hại trước mặt, trong lòng Cung Trình như tích lửa giận, thậm chí không thèm dừng một giây trên người Tôn Phi.

Dời tầm mắt.

Nụ cười trên mặt Tôn Phi cứng đờ.

Đồng dạng sắc mặt khó coi còn có Lưu Na Na.

Mắt thấy Cung Trình đi về phía mình, cô ta hận không thể trực tiếp ngất đi.

Cuối cùng Cung Trình cũng đứng trước mặt Lưu Na Na, lạnh lùng nói: “Ai cho cô cái quyền đó? Có phải cô nghĩ rằng mình là phụ nữ thì không phải sợ sao?”

Lưu Na Na cắn môi lắc đầu: “Tôi vốn chỉ muốn bắt…” Lời còn chưa dứt thì đột nhiên dừng lại, vừa mới thấy biểu hiện của Cung Trình thì ai tin Văn Hạo chỉ là tiền nhiệm… Lúc này Lưu Na Na đã xác định mình đã chọc phải người không nên chọc.

Cung Trình không tiếp tục nói, một tay tóm lấy tóc Lưu Na Na sau đó kéo, cưỡng bách cô ta ngẩng đầu nhìn mình nhưng rất nhanh lại hối hận vì lựa chọn của mình, chán ghét buông lỏng tay.

Dưới chân Lưu Na Na không vững, lảo đảo hai bước rồi ngã chật vật xuống đất.

Cung Trình đi tới, lạnh lùng nói: “Tôi đảm bảo, cô sẽ phải trả giá đắt cho chuyện ngày hôm nay, người nhà cô cũng phải tay cô hứng chịu.”

Lưu Na Na bụm mặt, nức nở.

Thi Dương cười đủ thì cầm camera, đôi mắt híp thành đường chỉ, trên mặt cười ác ý.

“Chị thích tự quay sao? Vừa hay tôi đang muốn làm đạo diễn, chị Na à, tôi mời chị làm nữ chính nha, được không?” Hắn dùng cằm hất về phía giường, muốn quay video gì không cần nói cũng biết.

Lưu Na Na dời tầm mắt, đôi môi run rẩy, nói không ra lời.

“Vai nam chính là hai tên kia đi, đạo cụ đã đủ cả, chị Na, lên đi, sao nào? Còn muốn tôi phải mời sao? Hay là cảm thấy tôi không đủ tư cách?”

Lưu Na Na lắc đầu, không chịu đứng dậy.

Thi Dương thở dài: “Thôi bỏ đi, không muốn thì thôi, tôi còn muốn thay chị nói vài lời hay, cha chị bò đến vị trí cũng không dễ dàng gì, nếu chị…”

“Tôi đồng ý!” Lưu Na Na rít gào trả lời, lảo đảo đứng dậy.

Cung Trình nhíu mày: “Cút ra xa!”

Người phụ nữ này nhìn đã thấy buồn nôn, ai muốn nhìn cảnh giường chiếu của ả ta!

Thi Dương cười hì hì nhìn Lưu Na Na.

Lưu Na Na run run nói: “Sát, sát vách cũng có thể.”

Hai tên cảnh sát đến chậm cũng với năm bảo an, mặc kệ Lưu Na Na nói ba ả là Lưu Cương vẫn phải vào cục cảnh sát.

Văn Hạo được cởi trói, phối hợp với cảnh sát lấy lời khai nhưng nửa đoạn trước lại mơ hồ, chỉ nhìn về phía Tôn Phi.

Tôn Phi đứng bên cạnh Cung Trình, yên lặng, sắc mặt tái nhợt, khi ánh mắt chạm nhau thì mắt chợt đỏ ửng như bị đoạt mất đồ của mình, tràn cảnh giác và bài xích, là địch ý sâu sắc.

Văn Hạo thở dài, dời tầm mắt.

Văn Hạo muốn giải thích, hai giọt nước mắt kia của Cung Trình chưa chắc là có ý gì, dù sao cũng quen nhau nhiều năm như vậy, dù ở giữa xảy ra nhiều chuyện chăng đi nữa thì người đi đèn tắt, đổi là mình nhìn thấy xác Cung Trình nằm đó, cũng sẽ chảy hai giọt nước mắt mà đúng không?

Chỉ là tình người mà thôi, không liên quan gì tới tình yêu.

(post:thatloanbatnhao.wp.com)

Hết chương 22. Đăng bởi: admin

20
Xem
Chương 23Chương 23 25/04/2017
21 - 4041 - 6061 - 8081 - 100
101 - 113

Chức Nữ Bị Hãm Hại

tinybook tinybook
Chức Nữ Bị Hãm Hại
Tóm tắt nội dung truyện Chức Nữ Bị hãm Hại của tác giả Bạch Lộ lập Tuyết thuộc thể loại tiểu thuyết huyền huyễn, hài, biến thái, xuyên tạc, nam nam sinh tử, HE...Truyện nói về toàn bộ thế giới đều biết Ngưu Lang Chức Nữ kết hôn sinh con, hơn nữa có hai căn biệt thự, dẫn đầu giai cấp nông dân thường thường bậc trung, trên con đường nông dân hạnh phúc an khang.

Ngươi xác định Chức Nữ trong lịch sử là nữ? Đầu tiên ngươi phải xác định xem truyện mọi người kể có đúng là tiếng phổ thông theo tiêu chuẩn không, tên của ta là Chi Lữ, không phải Chức Nữ! Các ngươi những người phưởng chức nữ công này (là mấy người dệt vải), trình độ văn hóa càng lúc càng thấp! Uy, mẫu hậu sao Người lại che miệng không cho con nói, đừng cho là con sợ bọn họ! Con là nam! Con là đốc công! Đừng cho là con không biết bọn họ ghép đôi con với Ngô Cương! Á, mẫu hậu, sao người lại đuổi con xuống...

Sau đó, ta... gặp Ngưu Lang trong truyền thuyết.....Mời các bạn độc giả cùng thưởng thức truyện hay này và chiêu mộ truyện Cái Đồ Trời Đánh!!! Cô Cứ Đợi Đấy của tác giả Ren.

Tiểu Cv Cùng Võng Phối Tổng Công

tinybook tinybook
Tiểu Cv Cùng Võng Phối Tổng Công
Truyện Tiểu CV Cùng Võng Phối Tổng Công của tác giả Tịch Tĩnh Thanh Hòa là một truyện đam mỹ tiểu thuyết hiện đại, 1 x 1, HE, võng phối bối cảnh, vườn trường, ngọt ngào cổ điển, tình hữu độc chung, hoa quý mùa mưa.

Tiểu CV Tiếu Trì gặp được tổng công đại nhân vạn năm của giới võng phối đã cùng cậu hợp tác qua vài bộ kịch truyền thanh đam mỹ. Đọc truyện sẽ thấy tổng công đại nhân hóa ra chính là học trưởng khoa vật lý ở đại học + “nam hậu” (2) + xã trưởng tổ kịch Tề Úy. Tiểu CV thầm mến tổng công hai năm, vì thế nhịn không được mà chạy đến tổ kịch báo danh để thỏa lòng thầm mến. Hơn nữa, cậu quyết định sẽ tìm một cơ hội tốt —– đi, bày, tỏ!

Xuân Mãn Càn Khôn

tinybook tinybook
Xuân Mãn Càn Khôn
Tóm tắt nội dung truyện Truyện Xuân Mãn Càn Khôn là truyện tiểu thuyết hoàn nói về một cô gái vì muốn tìm kiếm Cổ Vương trong truyền thuyết, nàng chuẩn bị lừa gạt lấy được thánh dược, lập tức lòng bàn chân đã muốn bôi dầu bỏ chạy, trở lại kinh thành chuộc tội.

Dọc theo đường đi nàng làm đủ chuyện đáng xấu hổ, chuyện có thể nói hay không thể nói, toàn bộ đều cung khai, sắp lừa trái tim của nàng, nàng mới rõ ràng phát hiện, người nam nhân trước mắt này chính là người nàng đã lừa gạt.

Hắn là một người tàn khốc máu lạnh, vây mà cô dám lợi dụng hắn xong rồi bỏ đi. Hắn đã quyết định quyết tâm, muốn cả đời giữ nàng ở bên người.

Thêm một tựa truyện cùng loại với nội dung cực chất được nhiều người biết đến, đó là Lớp Học Kinh Dị của tác giả Alice. Mời các bạn cùng trải nghiệm.

Mỗi Đêm Đều Bị Đè Tới Không Thở Nổi

tinybook tinybook
Mỗi Đêm Đều Bị Đè Tới Không Thở Nổi
Truyện Mỗi Đêm Đều Bị Đè Tới Không Thở Nổi của tác giả Lê Tiểu Diên là truyện ngôn tình đam mỹ, tiểu thuyết hiện đại , đô thị sinh hoạt , niên thượng công , thoải mái, ấm áp , thầy-trò , HE.

Lâm Tranh cảm giác chính mình bị thứ gì đó đè nặng , có chút thở không nổi. Nhưng truyện càng bực hơn là thân mình không thể nhúc nhích, trước mắt cũng là một mảnh hắc ám, trừ bỏ loại cảm giác hít thở không thông thì không có gì khác lạ...

Mời các bạn đón xem nhé.

Ngục Tai

tinybook tinybook
Ngục Tai
Truyện Ngục Tai của tác giả Ngân Anh là một tựa tiểu thuyết full thuộc thế loại hiện đại, ngục lao, ngược thân, ngược tâm, H, SM.

Tòa án và tuyên án đều mang không khí trang nghiêm đối lập hoàn toàn với bị cáo tâm tư u ám kia.

\"Không phải! không phải! ta không có giết người\" Nam tử thoát khỏi tay cảnh sát, chạy đến trước mặt chủ tọa, giữ chặt cổ áo của hắn: \"Ngươi vu hãm ta! Vì cái gì? vì cái gì?\" Nhưng chưa kịp dứt lời thì cảnh sát đặc nhiệm texas đã lấy còng tay còng lại.

“Ngươi nhớ kỹ cho ta, ta nhất định sẽ không bỏ qua cho ngươi!” Dữ tợn rống lên một tiếng vang vọng cả toà án.

Nhìn người nam tử bị lôi đi, chủ khống quan khuôn mặt âm trầm liền nói:

“Vì cái gì? Đến lúc đó ngươi sẽ biết, Y Phàm!”

Mời bạn theo dõi truyện hot này nhé!

Dạ Chi Thương

tinybook tinybook
Dạ Chi Thương
Truyện Dạ Chi Thương của tác giả Ái thuộc thể loại Võng Du, đam mỹ, tiểu thuyết hiện đại. Một chuyện tình được hình từ trong game.

Diễn biến dựa trên sự biến đổi trong trò chơi, xen kẽ với cuộc sống hiện thực. Tất cả là một câu truyện hay về tình yêu của những chàng trai dạo bước cõi game online.

Mời các bạn theo dõi nhé.

Ác Bà Tình Nhân

tinybook tinybook
Ác Bà Tình Nhân
Tóm tắt nội dung truyện Ác Bà Tình Nhân của tác giả Lăng Báo Tư thuộc thể loại tiểu thuyết cổ trang, hài, 1x1, HE...Truyện xoay quanh về nhân vật Trấn Lan Ưng từ trước đến nay không sợ trời không sợ đất, nhưng từ khi nhìn thấy anh vợ tương lai Vũ Duyệt Dương, cuối cùng y cũng hiểu được Ác Bà Bà quỷ khóc thần sầu là như thế nào!

Nghĩ đến chính mình là nam tử hán đường đường bảy thước anh dũng thần võ,Nhìn thấy Vũ Duyệt Dương lại như chuột thấy mèo, tiểu tức phụ nhìn thấy ác bà bà, chỉ sợ còn vắt cổ lên mà chạy trốn còn nhanh hơn bay.

Kéo thêm chính là, chính mình lại bị hắn mượn rượu giả điên làm cho ương ngạch thượng, xong việc còn bị hắn đánh cho kêu la đòi mẹ…

Nhà Văn Truyện Thiếu Nữ Và Vị Biên Tập Ôn Nhu

tinybook tinybook
Nhà Văn Truyện Thiếu Nữ Và Vị Biên Tập Ôn Nhu
Truyện Nhà Văn Truyện Thiếu Nữ Và Vị Biên Tập Ôn Nhu của tác giả Đại Thúc Yêu Đông Quái Chính Thái (Tên gốc: Thiểu nữ cố sự tả thủ hòa ôn nhu biên tập) là một trong những tiểu thuyết hay nhất thuộc thể loại hiện đại đô thị, ấm áp, ôn nhu thê nô công x tự bế thụ.

Một câu chuyện về nhà văn chuyên viết truyện thiếu nữ ngây thơ.

Văn phong của cậu khiến người khác cảm động nhưng cuộc sống của cậu lại rất tẻ nhạt, nhưng một ngày kia cậu gặp được vị biên tập tiên sinh thực ôn nhu.

Vị biên tập tiên sinh này ưu tú về mọi mặt và không ai có thể ưu tú hơn.

Và đương nhiên, cuộc sống của nhà văn cũng đã tươi đẹp sống động hơn lúc trước rất nhiều.

Biên tập tiên sinh có thể chăm sóc em không?

“Bất luận quá khứ của em có bi thương hay đau khổ đến cỡ nào thì anh vẫn yêu em vì em là chính em, chỉ như thế mà thôi “

Mời bạn đọc và ủng hộ truyện online này nhé.

Tái Thế Vi Hồ

tinybook tinybook
Tái Thế Vi Hồ
Truyện Tái Thế Vi Hồ của tác giả Phi Ngữ là một câu truyện thuộc thể loại truyện ngôn tình đam mỹ xuyên không, huyền huyễn, tiểu thuyết full, 1×1, ấm áp, He.

Ti Lẫm không đoán được, tiểu hồ ly mà hắn vốn muốn làm thành ”cái bao tay” lại đáng yêu như vậy. Lông xù tròn vo, đôi mắt ngập nước còn lóe sáng. Càng không bàn đến việc ăn cơm nhất định phải ngồi ở trên bàn, sau khi ăn xong phải rửa tay ngay, hành vi cử chỉ y như người….Truyện chẳng lẽ, tiểu hồ ly đáng yêu này là tới ”Báo ân” sao ?

Ta Là Cha Hài Tử!?

tinybook tinybook
Ta Là Cha Hài Tử!?
Truyện Ta Là Cha Hài Tử!? của tác giả Nhạc Sơn Tai là một câu truyện đam mỹ, hài, xuyên không, tiểu thuyết, tá thi hoàn hồn, (ngụy) phụ tử, niên hạ công, 1×1, HE.

Triển Tá Ngạn, 23 tuổi, độc thân, cô nhi, hacker kiêm tác gia. Đương nhiên, đó là cách nói dễ nghe, nói khó nghe thì ta chính là tên trạch nam (chỉ ở lỳ trong phòng ko ra) sống dựa vào internet cùng nước mắt người khác. Và vì một truyện hay vô cùng ai oán, ta ra tay cứu người nhưng lúc tỉnh dậy thì ta đã xuyên không!?

[365 Nghề Hệ Liệt] - Bộ 2 - Xã Hội Hình Chữ M

tinybook tinybook
[365 Nghề Hệ Liệt] - Bộ 2 - Xã Hội Hình Chữ M
Truyện [365 Nghề Hệ Liệt] - Bộ 2 - Xã Hội Hình Chữ M của tác giả Á Hải là câu chuyện tiểu thuyết full về viên đạn thứ hai của Hệ liệt 365 nghề đã được bắn ra!

Xã hội lúc này được chia ra nhiều lĩnh vực cùng những ngành nghề khác nhau, là một xu hướng toàn cầu hóa, người giàu trên thế giới hiện nay kiếm được rất nhiều tiền, của cải ngày càng nhiều thêm.

Trong khi đó, truyện về giai cấp tư sản mất đi lực cạnh tranh lại suy yếu thành giai cấp trung hạ lưu (giữa trung lưu và hạ lưu), toàn bộ tài sản xã hội của khối này bỗng nhiên có một lỗ hổng rất lớn, giống như là chữ M, toàn bộ thế giới chia làm ba khối, người nghèo bên trái ngày càng tăng, người giàu bên phải cũng ngày càng nhiều, nhưng mà khối ở giữa thì bị nhốt lại, sau đó dần biến mất.

Tiếng Chim Hót Trong Bụi Mận Gai

tinybook tinybook
Tiếng Chim Hót Trong Bụi Mận Gai
Tóm tắt nội dung truyện Truyện Tiếng Chim Hót Trong Bụi Mận Gai, chuyện tiểu thuyết hiện đại nói về một cặp trai gái yêu nhau họ đã trải qua biết bao nhiêu sóng gió mới tới được bên nhau.

Truyện tình của họ có thể nói là một truyền thuyết, họ phải bất chấp tất cả hi sinh luôn cả gia đình để đến bên nhau. Cuộc sống thử ban đầu rất thử thách và khổ sở, đôi lần họ cũng từng cãi vả nhau những chuyện không đáng nhưng rồi tất cả cũng qua được Ranh Giới.

Cuối cùng thì tình yêu chân thật cũng đã đủ thử thách tất cả và hai bên gia đình cũng đã chấp nhận họ và có được một tổ ấm riêng cho mình.

Rồi Sau Đó

tinybook tinybook
Rồi Sau Đó
Tóm tắt nội dung truyện Truyện Rồi Sau Đó, chuyện tiểu thuyết hiện đại nói về một cậu nhóc lúc nhỏ đã chết đuối một lần vì cứu một bé gái thoát chết nhưng lúc đó cậu chết đi sống lại.

Cậu nhóc ngày nào chết đi sống lại và là con của một ngời mẹ đơn thân bây giờ đã trưởng thành và trở thành một đại luật sư tài giỏi không kém phần ngưỡng mộ, tiền bạc danh vọng địa vị tất cả đều có đủ và anh cũng đã quên đi cái ký ức kinh hoàng lúc nhỏ.

Cho đến khi anh gặp được một bác sĩ, ông ta có thể đoán trước cái chết của một người nào đó mà ông đã gặp. Và thế là hai người gặp mặt nhau và để chuẩn bị cho anh người đã từng chết một lần kết thúc cuộc đời.

Là tựa truyện hay đầy xúc động, mời bạn đọc theo dõi hoặc đến với tác phẩm Mùa Hè của tác giả Edith Wharton

Diary In Grey Tower

tinybook tinybook
Diary In Grey Tower
Truyện Diary In Grey Tower của tác giả Không Đăng Lưu Viễn là thể loại đam mỹ, cường cường, phương Tây, một câu chuyện tiểu thuyết này xảy ra ở sao Hỏa (?!)

Có người nói, chính những truyện mà chuyên gia mật mã đã làm nên chiến thắng của Thế chiến thứ hai. Họ là một bọn quái đản giữa những thiên tài, họ giải mã điện tín của địch qua sóng vô tuyến, bàn tay họ vươn tới đe dọa yết hầu yếu đuối của Quốc xã, không ai biết về họ!

Mời các bạn cùng theo dõi nhé.

Những Lá Thư Người Cha Gửi Cho Con Gái

tinybook tinybook
Những Lá Thư Người Cha Gửi Cho Con Gái
Tóm tắt nội dung truyện Truyện Những Lá Thư Người Cha Gửi Cho Con Gái, chuyện tiểu thuyết hay nói về một người cha hết lòng yêu thương con gái của mình, ông lúc nào cũng muốn che chở và bảo bọc cho cô.

Truyện xảy ra, khi cô bé lớn lên được một chút thì cô bé bắt đầu rời xa người cha của mình và thế là những bức thư tình cảm ông bắt đầu viết cho cô. Dạy cho cô biết những kiến thức khoa học, nhất là khoa học bồi dưỡng cho trẻ em.

Điển hình như Trái đất, mặt trăng, mặt trời là gì? Thế nào là hành tinh, thế nào không phải hành tinh? Trái đất được hình thành, những cổ sinh vật đầu tiên xuất hiện trên địa cầu.

Sô Cô La Chạy Trốn

tinybook tinybook
Sô Cô La Chạy Trốn
Tóm tắt nội dung truyện Truyện Sô Cô La Chạy Trốn, chuyện tiểu thuyết hiện đại nói về hai con người với hai tính cách hoàn toàn khác nhau nhưng bỗng có một ngày họ dính chặt lại với nhau, không hiểu vì sao.

Truyện kể rằng anh là một công tử ăn chơi khét tiếng thành phố còn cô là một người rất sợ ràng buộc về mặt tình cảm. Định mệnh đã cho họ gặp để bù khuyết cho nhau và đối phương đã thừa nhận tình cảm của mình để tránh cả hai phải đau khổ.

Sôcôla không thể xoa dịu mọi thứ,và chạy trốn không phải lúc nào cũng là một lựa chọn an toàn. Tốt nhất là tự mình đối diện sự thật đó.

Tử Mệ

tinybook tinybook
Tử Mệ
Truyện Tử Mệ của tác giả Việt Ly thuộc thể loại đam mỹ cổ trang, tiểu thuyết full cung đình, ngược luyến. Thái tử xưa kia, một khi đã mang danh nam sủng của tướng quân. Ngàn vạn sủng ái, mọi cách nuông chiều. Người trước mắt nên yêu hay là nên hận? Đến khi sáng tỏ, xoay người đã trăm năm.

Nếu có kiếp sau, ta nói, ta vẫn sẽ hận ngươi như cũ. Nếu có kiếp sau, nguyện làm chim liền cành, không rời xa nữa. Nếu có kiếp sau, ngươi vẫn sẽ yêu ta như thế chứ? Nếu có kiếp sau…… Chỉ mong, không hề có kiếp sau.

Mời các bạn cùng theo dõi truyện online này nhé.

Luyến Chiến

tinybook tinybook
Luyến Chiến
Truyện Luyến Chiến của tác giả Lê Hoa Yên Vũ là câu chuyện đam mỹ, tiểu thuyết hiện đại, hiện đại đô thị, 1×1, hài, HE.

Anh là chàng công tử đào hoa, giàu có, còn em lại là chàng trai nghèo khó không được ai để ý. Truyện anh và em cũng học một lớp. Một ngày đẹp trời, anh mới cua gái xong, đang nhàm chán lang thang thì gặp em trong công viên.

Do đã có một số ấn tượng trước kia, anh đè em ra trêu chọc, cưỡng hôn, blah blah... Xong rồi lập ranh giới, đe dọa, bắt em sang nhà anh ở, nấu cơm anh ăn, không chịu thì anh mang chuyện em bị anh *ba chấm* rao cho cả trường biết.Dĩ nhiên, em không còn cách nào khác là đồng ý....

Đông Phương Bất Bại Chi Tự Dưỡng Ngạo Kiều Nữ Vương

tinybook tinybook
Đông Phương Bất Bại Chi Tự Dưỡng Ngạo Kiều Nữ Vương
Truyện Đông Phương Bất Bại Chi Tự Dưỡng Ngạo Kiều Nữ Vương của tác giả Bán Thanh là một câu truyện tiểu thuyết hay, đam mỹ đồng nhân văn Đông Phương Bất Bại, công sủng thụ, HE.

Vệ Tu Nghiêu là một âm dương sư. Truyện online kể răng trong một lần thi pháp để cứu em trai mình thì đã vô tình xé vỡ thì không nên bị kéo đến thế giới của “Tiếu ngạo giang hồ”. Và xui xẻo làm sao! Anh ta vô tình được chứng hiện trường “thoát y vũ” và “vận động trên giường” của Đông Phương Bất Bại và Dương Liên Đình.

Tường Phượng Lược Tình

tinybook tinybook
Tường Phượng Lược Tình
Truyện [Đại Minh Hoàng Triều Thịnh Vương Tập Chi Nhất] – Tường Phượng Lược Tình của tác giả Chức Vân/ Vân Cẩm thuộc thể loại truyện đam mỹ, tiểu thuyết hay nhất. Trên điện những tiến sĩ được truyền tiến cung diện thánh đều khó nén được hưng phấn kính sợ mà chăm chú nhìn ngài, trừ bỏ Tân khoa trạng nguyên Vệ Vô Du.

Thấy trong chỉ kì dâng lên viết người này da trắng tuấn tú, lại thêm một đôi mắt phượng mê hoặc nhân tâm, giờ đây trên gương mặt ấy lại mang theo một thần tình cẩn trọng khiến ngài nhìn ra một loại mâu thuẫn đặc chất hoặc nhân. Ngài muốn y! Ngay đêm nay.

Mời các bạn cùng đón đọc truyện và theo dõi.
tinybook Kho Sách
Chat