Tra Công Biến Trung Khuyển | Từng Đóa Bọt Nước Chương 22 Chương 22

Tra Công Biến Trung Khuyển | Từng Đóa Bọt Nước
Tác giả: Tĩnh Chu Tiểu Yêu
Thể loại: Tiểu thuyết
Nguồn: Edit: Diễm Thiếu.
Số chương: 113
Lượt xem: 5058
Tóm tắt nội dung:
Chương 22 Chương 22
Tổng số chương: 113
1 - 20
TênChươngQuyểnNgày
1
Xem
Chương 2Chương 2 25/04/2017
2
Xem
Chương 4Chương 4 25/04/2017
3
Xem
Chương 5Chương 5 25/04/2017
4
Xem
Chương 6Chương 6 25/04/2017
5
Xem
Chương 7Chương 7 25/04/2017
6
Xem
Chương 8Chương 8 25/04/2017
7
Xem
Chương 9Chương 9 25/04/2017
8
Xem
Chương 10Chương 10 25/04/2017
9
Xem
Chương 11Chương 11 25/04/2017
10
Xem
Chương 12Chương 12 25/04/2017
11
Xem
Chương 13Chương 13 25/04/2017
12
Xem
Chương 14Chương 14 25/04/2017
13
Xem
Chương 15Chương 15 25/04/2017
14
Xem
Chương 16Chương 16 25/04/2017
15
Xem
Chương 17Chương 17 25/04/2017
16
Xem
Chương 18Chương 18 25/04/2017
17
Xem
Chương 20Chương 20 25/04/2017
18
Xem
Chương 21Chương 21 25/04/2017
19
Xem
Chương 22Chương 22 25/04/2017
Tác giả: Tĩnh Chu Tiểu Yêu.

Edit: Diễm Thiếu.

Chương 22: Chết… Sao?

(post:thatloanbatnhao.wp.com)

Quá trình tìm một chiếc xe cũng không quá mất công, đặc biệt là khi xác định được chuyện này liên quan tới tội bắt cóc, đội cảnh sát hình sự sẽ trực tiếp điều động mạng lưới quản chế, hơn nữa ở cửa lớn Ngự Hiên có video ghi chép thời gian chính xác nên điều tra mạng lưới càng thuận lợi hơn, trước sau chưa tốn mười phút đã điều tra đến quán bar này.

Nhưng một đường chạy đến lại lãng phí không ít thời gian.

Ba người Cung Trình tìm đến quán bar trước, hai người do đội cảnh sát phái tới còn chưa tới, Cung Trình chịu đựng đợi hai phút, nhìn đồng hồ năm lần thì dứt khoát kéo cửa xông vào, sải bước đi về phía cửa quán bar.

Có lẽ chỉ là giáo huấn một tên con trai không nể mặt mũi nên cửa cuốn quán bar còn mở hé không hề có tính cảnh giác, mãi đến khi Cung Trình xông vào họ mới phản ứng kịp.

Đối mặt với kẻ xông tới chất vấn, Cung Trình giơ tay đấm một quyền đánh ngã người xuống đất.

Khổng Hạo Nhiên theo sát Cung Trình, khẩn trương muốn che chở người, không ngờ Cung Trình lại dứt khoát như vậy, không thể làm gì khác ngoài việc đứng ngoài.

Thi Dương là người tiến vào cuối cùng, trong tay hắn còn cầm điện thoại, sắc mặt khó coi, trên đoạn đường này luôn miệng gọi Cung Trình chờ chút, nhưng lời của mình lại bị đối phương xem như gió thoảng qua tai, tức giận đến ngực phát đau.

Rõ ràng có thể chờ cảnh sát đến giải quyết, sao còn tự mình đến làm gì, nhỡ đâu bị thương thì tính sao bây giờ?!

Cung Trình xách cổ một tên hỏi phương hướng, một đường thế như chẻ tre vọt vào, nửa đường có hai tên lao ra ngăn cản, không đợi mở miệng đã bị Cung Trình và Thi Dương đánh ngã xuống đất.

Khổng Hạo Nhiên phản ứng chậm nửa nhịp mới thản nhiên bồi một cú.

Sau khi lên lầu hai, Lưu Na Na đã mang hai tên đàn ông đứng trên hành lang, mặt mày xanh mét lo lắng nhìn Cung Trình như thấy ác quỷ. Ánh mắt chạm nhau, nước mắt Lưu Na Na lăn xuống. Người đến quá nhanh, chân trước vừa mới nhận tin tức, chân sau đã thấy người xuất hiện trước mặt, cô ta chưa kịp chuẩn bị gì đã phải đối mặt với Cung Trình hung thần ác sát.

Đối mặt với quyền quý hàng đầu trong giới, Lưu Na Na càng sợ hãi hơn so với tưởng tượng, cô ta không thể không chảy nước mắt, ấp úng giải thích: “Tôi…” Lưu Na Na định nói người cô ta muốn bắt là Văn Hạo chứ không phải Tôn Phi, cô ta không ra tay với Tôn Phi, cô ta chỉ dạy dỗ Văn Hạo mà thôi.

Nhưng lời còn chưa hạ, Cung Trình đã nhanh như chớp xông vào phòng.

Căn phòng rất lớn, đó là một căn phòng đơn, quét mắt một cái ước chừng 40m vuông, thứ bắt mắt nhất chính là một chiếc giường size king trong phòng, trên mặt giường còn có một đống đạo cụ đen đỏ bừa bộn.

Nhưng, thứ đầu tiên Cung Trình nhìn thấy lại là chàng trai ngồi trên ghế kia.

Chàng trai đơn độc ở giữa căn phòng, cánh tay bị trói đằng sau ghế, đầu nghiêng về một phía, trên mặt bị che lấp bởi tầng tầng lớp lớp giấy ướt. Chàng trai còn mặc chiếc áo sơ mi Ngự Hiên, cúc cổ áo bị cởi nút thứ nhất lộ ra làn da trắng nhợt, cảm giác cô quạnh đó, cảm giác không nhúc nhích đó khiến con người ta có ảo giác hãi hùng khiếp vía, giống, giống như người này đã… chết rồi.

Phía sau truyền đến tiếng khóc của Lưu Na Na: “Xin lỗi, tôi không cố ý, khi tôi tới người đã ở chỗ này, tôi xin lỗi, tôi…”

Xin lỗi?

Xin lỗi cái gì?

Đầu Cung Trình vang lên ong ong, không nghe thấy bất cứ tiếng gì, không nghe thấy lời Lưu Na Na, không nghe thấy Thi Dương gọi hắn, cũng không nghe thấy tiếng la kinh ngạc của Tôn Phi, trong mắt chỉ có chàng trai trước mặt.

Không nhúc nhích, người con trai mặc chiếc áo sơ mi trắng mỏng như lúc rời đi.

Chết, là chết sao?

Cung Trình đi tới, vươn tay muốn giật đống giấy trắng chướng mắt này xuống, muốn xác định người ấy có mở mắt hay là không.

Nhưng càng đến gần, ngực càng thít chặt dữ dội, tiếng thình thịch nhảy loạn trong ***g ngực, huyết dịch dồn lên não, trong mắt biến thành màu đen. Kiên cường chống đỡ đi lên vài bước, dưới chân mềm nhũn, suýt nữa thì quỳ trên mặt đất.

Cung Trình dùng tay chống đỡ cơ thể mình, muốn đứng dậy thêm một lần nữa lại phát hiện động tác cơ bản này trở nên rất khó khăn, thế giới trước mắt như mất đi màu sắc, bóng tối từ trong khe hở chen lấn phủ lên người hắn. Cung Trình nắm áo trước ngực, lảo đảo xông về phía trước hai bước, cuối cùng cũng bắt được ống quần Văn Hạo.

Sau đó khoát tay, hung hăng kéo đống giấy trắng trên mặt Văn Hạo.

“Văn Hạo!” Tiếng gọi thê lương ép ra từ khẽ răng Cung Trình.

Giấy ăn từng chiếc bị bóc ra, nương theo đó chính là ký ức vô biên phun trào sâu trong óc… Hắn nhìn thấy cậu nhóc da đen đứng bên hồ câu cá, nhìn thấy đứa nhỏ tỏa sáng trên bể bơi, nhìn thấy thiếu niên vừa ngượng ngùng vừa phối hợp với mình, đương nhiên cũng nhìn thấy một Văn Hạo đỏ mặt dùng hết dũng khí ở trước mặt đám đông, nói ‘tớ thích cậu’.

Không còn sao?

Sẽ… không thấy sao.

Khủng hoảng khổng lồ giống như tận thế trùm tới, Cung Trình hoảng sợ không biết nên làm gì, chỉ kinh ngạc nhìn chàng trai trước mặt, chậm rãi quỳ trên mặt đất, như tín đồ thành kính nhất đang nhìn vị thần của mình…

“Tỉnh lại đi…” Cẩn thận buông tay nắm ống quần, khí tức ẩm ướt mang theo run rẩy, gian nan phát ra một âm tiết: “Văn Hạo! Tỉnh lại đi!”

Sau đó, chàng trai dưới ánh nhìn chăm chú của mình, chậm rãi mở mắt.

Trong phút chốc, khí tức ẩm ướt cùng hương thơm ngát nồng đậm khiến Cung Trình sinh ra ảo giác, bản thân như chìm sâu trong biển nhìn thấy một đóa hoa phi sắc nở rộ.

“Cậu…” Hầu kết Cung Trình trượt, đáy mắt bốc lên hơi nước, dường như không tìm thấy thanh âm của mình.

Nhưng chàng trai khôi phục ý thức trong chớp mặt, đột nhiên há to miệng thở dốc, màu da trắng bệch nhanh chóng trở nên hồng hào, ngực phập phồng và đôi mắt mở to, đều là hơi thở còn sống.

Chưa, chưa chết sao?

“Phốc!” Thi Dương theo sau nhìn mặt Cung Trình, trực tiếp cười bò trên mặt đất.

Cung Trình chật vật nghiêng đầu, trên mặt còn vươn hai dòng nước mắt nóng hổi.

Sống, còn ở đây.

Văn Hạo giống như tham lam hít thở, giống như Tử thần vẫn còn vác lưỡi dao đứng bên cạnh mình, cậu chưa từng nghĩ tới bản thân sẽ gần cái chết đến như vậy.

An tĩnh.

Không tiếng động.

An lành.

Thậm chí là, không cảm giác.

Quá trình chậm rãi xói mòn dưỡng khí làm cho đại não mất đi khả năng phán đoán, Văn Hạo cho rằng bản thân có thể kiên trì rất lâu nhưng trên thực tế lại đi thăm quỷ môn quan một vòng.

Cúi đầu, lộ ra nụ cười cảm kích với Cung Trình, lại bị Cung Trình trợn trừng mắt trả về.

Văn Hạo tiếp tục cười, mặc kệ nói thế nào nhưng có thể sống sót là tốt rồi.

Cung Trình bị mất mặt nổi giận đùng đùng đứng dậy, nhìn quét qua một vòng, Khổng Hạo Nhiên tự giác tới cởi dây thừng, Thi Dương còn đỡ tường cười điên cuồng, Cung Trình tối mặt nhìn về phía Lưu Na Na, không ngờ lại thấy Tôn Phi.

Lúc này mới ý thức được bản thân ngoài trừ việc tìm kiến Văn Hạo thì còn tìm Tôn Phi. Nhưng… không hiểu tại sao, khi thấy Tôn Phi hoàn hảo không tổn hại trước mặt, trong lòng Cung Trình như tích lửa giận, thậm chí không thèm dừng một giây trên người Tôn Phi.

Dời tầm mắt.

Nụ cười trên mặt Tôn Phi cứng đờ.

Đồng dạng sắc mặt khó coi còn có Lưu Na Na.

Mắt thấy Cung Trình đi về phía mình, cô ta hận không thể trực tiếp ngất đi.

Cuối cùng Cung Trình cũng đứng trước mặt Lưu Na Na, lạnh lùng nói: “Ai cho cô cái quyền đó? Có phải cô nghĩ rằng mình là phụ nữ thì không phải sợ sao?”

Lưu Na Na cắn môi lắc đầu: “Tôi vốn chỉ muốn bắt…” Lời còn chưa dứt thì đột nhiên dừng lại, vừa mới thấy biểu hiện của Cung Trình thì ai tin Văn Hạo chỉ là tiền nhiệm… Lúc này Lưu Na Na đã xác định mình đã chọc phải người không nên chọc.

Cung Trình không tiếp tục nói, một tay tóm lấy tóc Lưu Na Na sau đó kéo, cưỡng bách cô ta ngẩng đầu nhìn mình nhưng rất nhanh lại hối hận vì lựa chọn của mình, chán ghét buông lỏng tay.

Dưới chân Lưu Na Na không vững, lảo đảo hai bước rồi ngã chật vật xuống đất.

Cung Trình đi tới, lạnh lùng nói: “Tôi đảm bảo, cô sẽ phải trả giá đắt cho chuyện ngày hôm nay, người nhà cô cũng phải tay cô hứng chịu.”

Lưu Na Na bụm mặt, nức nở.

Thi Dương cười đủ thì cầm camera, đôi mắt híp thành đường chỉ, trên mặt cười ác ý.

“Chị thích tự quay sao? Vừa hay tôi đang muốn làm đạo diễn, chị Na à, tôi mời chị làm nữ chính nha, được không?” Hắn dùng cằm hất về phía giường, muốn quay video gì không cần nói cũng biết.

Lưu Na Na dời tầm mắt, đôi môi run rẩy, nói không ra lời.

“Vai nam chính là hai tên kia đi, đạo cụ đã đủ cả, chị Na, lên đi, sao nào? Còn muốn tôi phải mời sao? Hay là cảm thấy tôi không đủ tư cách?”

Lưu Na Na lắc đầu, không chịu đứng dậy.

Thi Dương thở dài: “Thôi bỏ đi, không muốn thì thôi, tôi còn muốn thay chị nói vài lời hay, cha chị bò đến vị trí cũng không dễ dàng gì, nếu chị…”

“Tôi đồng ý!” Lưu Na Na rít gào trả lời, lảo đảo đứng dậy.

Cung Trình nhíu mày: “Cút ra xa!”

Người phụ nữ này nhìn đã thấy buồn nôn, ai muốn nhìn cảnh giường chiếu của ả ta!

Thi Dương cười hì hì nhìn Lưu Na Na.

Lưu Na Na run run nói: “Sát, sát vách cũng có thể.”

Hai tên cảnh sát đến chậm cũng với năm bảo an, mặc kệ Lưu Na Na nói ba ả là Lưu Cương vẫn phải vào cục cảnh sát.

Văn Hạo được cởi trói, phối hợp với cảnh sát lấy lời khai nhưng nửa đoạn trước lại mơ hồ, chỉ nhìn về phía Tôn Phi.

Tôn Phi đứng bên cạnh Cung Trình, yên lặng, sắc mặt tái nhợt, khi ánh mắt chạm nhau thì mắt chợt đỏ ửng như bị đoạt mất đồ của mình, tràn cảnh giác và bài xích, là địch ý sâu sắc.

Văn Hạo thở dài, dời tầm mắt.

Văn Hạo muốn giải thích, hai giọt nước mắt kia của Cung Trình chưa chắc là có ý gì, dù sao cũng quen nhau nhiều năm như vậy, dù ở giữa xảy ra nhiều chuyện chăng đi nữa thì người đi đèn tắt, đổi là mình nhìn thấy xác Cung Trình nằm đó, cũng sẽ chảy hai giọt nước mắt mà đúng không?

Chỉ là tình người mà thôi, không liên quan gì tới tình yêu.

(post:thatloanbatnhao.wp.com)

Hết chương 22. Đăng bởi: admin

20
Xem
Chương 23Chương 23 25/04/2017
21 - 4041 - 6061 - 8081 - 100
101 - 113

Trọng Sinh Chi Sủng Nhĩ Bất Cú

tinybook tinybook
 Trọng Sinh Chi Sủng Nhĩ Bất Cú
Truyện Trọng Sinh Chi Sủng Nhĩ Bất Cú của tác giả Tối Á Miêu Miêu thuộc thể loại truyện đam mỹ, tiểu thuyết hay nhất. Truyện bắt đầu từ lần Hoàng thượng Hiên Viên Nhãn Thừa bị thích khách ám toán trong đại yến hoàng cung. Y không thể ngờ người ám toán mình lại là Lâm An Trúc.

Vốn xưa kia mang hài nhi của Y nhưng vì sơ ý trược chân ngã mà làm sẩy thai. Điều này khiến nàng bị y thất sủng và lâu dần trở nên lãnh cảm, mang nỗi đau tinh thần đậm sâu. Trọng sinh kiếp này không cùng chí hướng thì nguyện kiếp sau sẽ báo đáp nghĩa tình.

Mời các bạn cùng đón đọc truyện để tiếp tục tìm hiểu.

Món Đồ Chơi Của Ác Ma - Ma Cà Rồng

tinybook tinybook
Món Đồ Chơi Của Ác Ma - Ma Cà Rồng
Bạn đang theo dõi truyện Món Đồ Chơi Của Ác Ma - Ma Cà Rồng của tác giả Dương Thị Thảo My

Khi cậu 5 tuổi thì mẹ mất, cha đi lấy vợ khác. Những tưởng cuộc sống hạnh phúc sẽ được kéo dài, ngờ đâu cha cậu và mẹ kế lại qua đời do tai nạn xe. Cậu bị đưa đến cô nhi viện.

Có lẽ ông trời đã không quá hà khắc với cậu mà cho cậu gặp một chị gái dịu dàng đến vô cùng chăm sóc cho cậu.

Khi cậu 12 tuổi, người chị mà cậu yêu thương lại bị chết do tai nạn xe. Từ đó về sau, tai nạn do xe gây ra đã tạo thành bóng ma trong lòng cậu. Cậu trở nên vô hồn và không còn cười nữa. Sự việc đó cũng tới tai của hắn, hắn hận cậu thấu xương tủy. Chỉ vì cậu là sao chổi mà ảnh hưởng đến người con gái hắn yêu, hắn hận không thể giết cậu lúc này hơn bao giờ hết. Cậu mất chị thì cũng chẳng còn ai nương tựa. Chính hắn đã dắt cậu về làm người ăn kẻ ở trong nhà hắn.

Tuy nhiên, cuối cùng hắn lại thấy tình cảm của mình đối với cậu không chỉ còn là hận nữa...

Tình yêu và thù hận đan xen trong bộ truyện tiểu thuyết hay lần này sẽ đem đến cho người đọc nhiều mạch cảm xúc, có phẫn nộ, có bất bình, nhưng càng nhiều là cảm thông và thấu hiểu...

Mời các bạn cùng đón xem truyện nhé!

Ngu Quân Như Sơn

tinybook tinybook
Ngu Quân Như Sơn
Truyện [Đản Tử Đan Hệ Liệt] Bộ 2 Ngu Quân Như Sơn của tác giả Thập Thế là một truyện tiểu thuyết hay thuộc thể loại đam mỹ sinh tử văn, cổ trang cung đình, nhất thụ nhất công, ngược luyến tàn tâm, cường công cường thụ, HE.

Đêm khuya, bên ngoài Liên Tướng phủ, một chiếc xe ngựa xa hoa nhưng không hề lộ vẻ phô trương cấp tốc ngừng lại, một thân hình nam hài bảy, tám tuổi y phục hoa lệ, không đợi có bóng dáng người hầu tới đỡ, nhảy khỏi xe ngựa, hướng bên trong phủ phóng vào. Không người nào dám ngăn cản hắn, cũng không muốn ngăn cản hắn, bởi vì hắn chính là người thừa kế của Minh Nguyệt Vương triều của Đại Vân quốc, đương kim Thái tử Vân Lạc.

Mời các bạn cùng xem truyện hay để theo dõi câu chuyện về cuộc đời thái tử Vân Lạc nhé!

Hồng Điệp Vũ Thu Sơn

tinybook tinybook
Hồng Điệp Vũ Thu Sơn
Truyện [Thủy Tinh Đăng Hệ Liệt] Bộ 4 Hồng Điệp Vũ Thu Sơn của tác giả Mộc Vũ Linh Âm là một câu truyện tiểu thuyết full, đam mỹ cổ trang, võ lâm giang hồ, nhất thụ nhất công, một chút ngược luyến tàn tâm, HE.

Vào tiết trùng dương, Hồng Diệp trang chủ Gia Luật Hạo Thiên bị ám sát! Bỗng nhiên, nữ thích khách Kim quốc bị diệt khẩu, chủ mưu phía sau lại càng trở nên bí ẩn, bảo tọa của trang chủ trở thành miếng mồi ngon cho các thế lực rình mò.

Nội gián trong truyện hay này rốt cuộc là ai? Hắc Sơn hiến tế, rừng cây trùng điệp, Khiết Đan thiên táng (2), vết rạn nơi tàng thi (3), bí đạo trong lòng đất, kim xà vương… Bị vây giữa tầng tầng lớp lớp sương mù, nhưng thiếu chủ Gia Luật Phong tuyệt không chịu thua!

Nam Sủng Của Tướng Quân

tinybook tinybook
Nam Sủng Của Tướng Quân
Truyện Nam Sủng Của Tướng Quân của tác giả Tiêu Tiêu là một câu truyện đam mỹ cổ trang, ngược luyến, tiểu thuyết hoàn, HE, H văn, tướng quân bá đạo công & nam sủng nhược thụ.

Thịnh Lật không biết cuộc sống như thế đã trải qua bao lâu, trong quân doanh này khắp nơi đều là nam tử cùng nam tử điên loạn. Mà y chỉ là người bị người Phú Quý mua đưa đến nơi này. Bất quá chung đụng mấy tháng Thịnh Lật đã không thể đón nhận thêm Thác Bạt Hoàn Thành, một nam nhân hung tàn như dã thú. Sau mọi truyện thì hắn thị huyết, thô bạo, tàn khốc cùng vô tình.

Quan Hệ Bất Thường

tinybook tinybook
Quan Hệ Bất Thường
Tóm tắt nội dung truyện Truyện Quan Hệ Bất Thường của tác giả Công Tử Hoan Hỉ thuộc thể loại tiểu thuyết hiện đại đô thị, bình đạm sinh hoạt, thanh mai trúc mã, 1x1, HE, đang được rất nhiều độc giả yêu thích.

Chỉ cần đọc tiêu đề truyện thôi chắc quý độc giả cũng đoán được phần nào về nội dung của truyện rồi nhỉ...Các bạn có tò mò giống mình không.? Nếu vậy thì hãy cùng mình đọc để tìm câu trả lời nào.

Dưới ánh nhìn chăm chăm của chú Khoan, A Lục không thể không tiếp tục cắm tay vào tóc y. “Hỏi làm gì?”

“ Mời cậu ăn cơm.”

“ Tại sao?”

“ Tôi được tiền thưởng.” Ngữ điệu của Chuột rất bình thản, A Lục mơ hồ có linh cảm chẳng lành.

Trước khi đọc truyện để chiêu mộ thì mời bạn đọc cùng điểm qua tác phẩm cùng loại khác, mang tên Bản Thông Báo Tử Vong.

Trà Hoa Nữ

tinybook tinybook
Trà Hoa Nữ
Tóm tắt nội dung truyện Truyện Trà Hoa Nữ, câu chuyện đau thương về cuộc đời nàng kỹ nữ yêu hoa trà đã được độc giả Pháp thời bấy giờ hoan nghênh một cách khác thường, nhất là sau khi tác phẩm tiểu thuyết hay này được chính tác giả chuyển thành kịch.

Gần một trăm năm mười năm nay, mặc dù không tránh khỏi những hạn chế tất yếu do đặc điểm thời đại Dumas quy định, tác phẩm giàu chất lãng mạn trữ tình đồng thời chứa đựng nhiều yếu tố hiện thực, thấm đượm tinh thần nhân đạo này đã chứng minh giá trị và sức sống lâu dài của nó.

Không chỉ được dịch ra các thứ tiếng, Trà hoa nữ còn được dựng thành phim, kịch ở nhiều nước và bao giờ cũng được người xem ưu ái đón nhận. Còn bạn thì sao, hãy thử đọc truyện để thưởng thức nhé, hoặc chiêu mộ Lớp Học Kinh Dị để khám phá câu chuyện giữa tình cảm và kinh dị đầy thú vị của tác giả Alice.

Thiên Nguyệt Chi Mị

tinybook tinybook
Thiên Nguyệt Chi Mị
Tóm tắt nội dung truyện Truyện Thiên Nguyệt Chi Mị thuộc thể loại tiểu thuyết cổ đại, nói về một người con trai hết lòng yêu thương hắn, mặc dù bị người đời nói tiếng xấu nhưng anh vẫn bất chấp yêu mù quáng nhưng đổi lại chỉ là lời sỉ vả của hắn.

Nhiều năm trước hai người gặp nhau trong một dịp tình cờ trên phố, chính hắn ta là người quyến rũ tôi trước nên anh mới quyết định tiến tới với hắn. Ai ngờ hắn ngay cả nam và nữ đều muốn chiếm đoạt không tha cho ai hết.

Hắn chỉ vì tham vọng tình cuồng dục của mình mà làm tổn thương trái tim của tôi, uổng công tôi đã yêu thương hắn thậm chí có thể hi sinh vì hắn.

Cùng đọc truyện để tìm hiểu về 2 con người này hoặc đến với Cái Đồ Trời Đánh. Cô Cứ Đợi Đấy!!! để lĩnh ngộ thêm một siêu phẩm khác.

Võng Du Chi Anh Hùng Vô Địch Online

tinybook tinybook
Võng Du Chi Anh Hùng Vô Địch Online
Truyện Võng Du Chi Anh Hùng Vô Địch Online của tác giả Luyến Trần là một câu chuyện tiểu thuyết hay, đam mỹ hay. Ai nói hai tiểu thụ sẽ không làm nên trò trống gì? Hoàng Phượng Minh , Lâu Vũ Kỳ. Một người là sinh ra giàu sang quyền thế, tùy hứng giảo hoạt, nữ vương thụ quỷ kế đa đoan.

Một người là trong nhà nghèo khó, ngoan ngoãn vô hại, nhược thụ chuyên gia vạn năng. Trong truyện online thì hai người không hề có quan hệ lại trùng hợp vừa khéo mà gặp nhau trong 《Anh hùng vô địch》, khi đó bọn họ sẽ phát sinh chuyện gì đây?

Để cho chúng ta mỏi mắt mong chờ đi.

Xuất Hiệp Sắc Nam

tinybook tinybook
Xuất Hiệp Sắc Nam
Edit + Beta: nấm rơm ^^

Hạ Tình Hãn yên lặng cứ thế chờ đợi bên cạnh Hồng Hải Cương mười năm ròng rã, đã luyện mình thành một người đầy bản lĩnh - vừa phục vụ cho chồng kiêm luôn quản lý chồng, hơn nữa còn đem luôn nửa phần bên dưới làm thức ăn bổ dưỡng cho dã thú cắn nuốt ăn no... Nhưng mọi truyện như sấm rền khi vào ngày lễ tình nhân, anh nhận được một bạo tin tức – xuất hiệp sắc nam, xú nam nhân này đã thay lòng đổi dạ rồi! Nhưng kỳ lạ thay, Hạ Tình Hãn cự nhiên không khóc cũng không nháo, bởi vì anh hoá bi phẫn thành sức mạnh để anh thêm dũng khí bắt tay vào thực hiện đại kế hoạch trả thù ….

Thay đổi khẩu vị, chọn ngay một nử nhân chỉ biết ăn tươi nuốt sống đồng tiền, cuối cùng Hồng Hải Cương phát hiện chỉ có tình nhân cũ trong tiểu thuyết là tốt nhất. Khi Hàn Tình Hãn kết giao người tình mới, hai người tiến triển thần tốc, hàng đêm thượng “ Hậu Đức lộ” … làm cho cậu phải bày ra hạ sách – không bệnh giả thành bệnh, không chết giả thành chết… Ai ngờ vẫn không gọi được tâm của giai nhân tở về, cậu đành phải tỉ mỉ an bài “ một đêm ôn lại tình yêu cũ”, cảnh tốt nhất : đưa “nhà” cậu lên giường …

Mạt Thế Trọng Sinh Chi Tạc Băng

tinybook tinybook
Mạt Thế Trọng Sinh Chi Tạc Băng
Truyện Mạt Thế Trọng Sinh Chi Tạc Băng của tác giả Mạc Thần Hoan là một câu truyện tiểu thuyết full, đam mỹ mạt thế, trùng sinh, báo thù, thanh mai trúc mã, ấm áp, 1×1, tình hữu độc chung, sảng văn, băng sơn trúc mã thiếu tá công (kỷ xuyên trình) x tạc mao phú nhị đại mĩ thụ (cảnh hạ), he.

Cảnh Hạ từ nhỏ miệng ngậm muỗng vàng mà sinh ra, một đường thuận buồm xuôi gió trải qua ba lượt thú triều đại chiến, chém chết biến dị thể cấp S, cư nhiên không nghĩ tới truyện cuối cùng lại chết trong tay đệ đệ thân sinh. Mở mắt ra lần nữa, thế nhưng lại trở về trước khi mạt thế ?!!

Minh Dực Kiến

tinybook tinybook
Minh Dực Kiến
Truyện [Thất Nguyên Giải Ách Hệ Liệt] Bộ 4 Minh Dực Kiến của tác giả Live là một câu truyện đam mỹ cổ trang, tiểu thuyết hoàn, huyền huyễn, 1vs1, thần tiên x yêu tinh, mặt người chết công x mỹ cường phong lưu thụ, HE.

Đối với một tên yêu quái ngay từ đầu chỉ vì nhàm chán mà gia nhập đại quân nghịch thiên, đương nhiên đừng trông mong hắn có cái gì mà trung tâm. Lúc đói bụng thượng cấp cũng ăn, khi nhạt miệng thuộc hạ cũng nuốt… buồn chán thì thử bắt xà lấy gân làm cung… Trong truyện online thì tính tình phóng túng như mái tóc đỏ lúc nào cũng rối tung của hắn. Đỏ thắm như hỏa diễm.

Rồi Sau Đó

tinybook tinybook
Rồi Sau Đó
Tóm tắt nội dung truyện Truyện Rồi Sau Đó, chuyện tiểu thuyết hiện đại nói về một cậu nhóc lúc nhỏ đã chết đuối một lần vì cứu một bé gái thoát chết nhưng lúc đó cậu chết đi sống lại.

Cậu nhóc ngày nào chết đi sống lại và là con của một ngời mẹ đơn thân bây giờ đã trưởng thành và trở thành một đại luật sư tài giỏi không kém phần ngưỡng mộ, tiền bạc danh vọng địa vị tất cả đều có đủ và anh cũng đã quên đi cái ký ức kinh hoàng lúc nhỏ.

Cho đến khi anh gặp được một bác sĩ, ông ta có thể đoán trước cái chết của một người nào đó mà ông đã gặp. Và thế là hai người gặp mặt nhau và để chuẩn bị cho anh người đã từng chết một lần kết thúc cuộc đời.

Là tựa truyện hay đầy xúc động, mời bạn đọc theo dõi hoặc đến với tác phẩm Mùa Hè của tác giả Edith Wharton

Cái Này Mỹ Lệ Hựu Xấu Xí Đích Thế Giới

tinybook tinybook
Cái Này Mỹ Lệ Hựu Xấu Xí Đích Thế Giới
Truyện Cái Này Mỹ Lệ Hựu Xấu Xí Đích Thế Giới là câu chuyện đam mỹ hiện đại ngược một chút, truyền kiếp, nhất thụ nhất công, nam nam sinh tử, tiểu thuyết hay, SE.

Ở mỗi người có những quan điểm khác nhau , ai cũng vậy nhận định khác nhau, Ở trong mắt em, thế giới dù có xinh đẹp đến đâu thì cũng là xấu xí?Ở trong lòng em, truyện tình yêu dù có ngọt ngào đến đâu thì cũng là đau khổ?

Còn em ở trong tôi lúc đó, tình yêu chỉ là những lời nói dối để trả thù mà thôi hay sao?

Một Người Cha Và Ba Đứa Con

tinybook tinybook
Một Người Cha Và Ba Đứa Con
Bạn đang đọc truyện Một Người Cha Và Ba Đứa Con của tác giả Phong Duy, mang thể loại: đam mỹ, cổ trang, hài, tiểu thuyết full, nhất công nhất thụ.

Nhân vật chính: Việt Lăng Khê, Tịch Viêm, Tịch Nguyện, Tịch Thiên…

Ở Thành đông có già đình Tịch gia nổi tiếng là chỉ có bốn nam nhân. Nam chính là đại lão gia của Tịch gia , hắn nhận nuôi bốn người con trai. Con trai lớn là Tịch Viêm làm quan phụ mẫu của thành , con thứ Tịch Nguyện lo nhiệm vụ kiếm tiền nuôi cả nhà. Hắn đã ba mươi bảy tuổi có dung mạo như hoa như nguyệt đang được hưởng phước tuổi già nhàn hạ.

Dưới sự yêu thương của các con hắn có cuộc sống mãn nguyện như ý, có sở thích là nhận nuôi trẻ con nghe những chuyện ngồi lê đôi mách trong thành. Thích nhất là đồ ngọt và du ngoạn.

Ở đời, luôn xảy ra những truyện mình không thể ngờ, những đứa con mà hắn đã vất vả nghịch ngợm đùa bỡn, à không, vất vả nuôi dưỡng thành người đã dần dần từng đứa một rời khỏi đôi cánh che chở của hắn.

Trưởng nam Tịch Viêm tựa hồ đang ôm ấp một bí mật vô cùng to lớn. Phụ mẫu thân sinh của thứ nam Tịch Nguyện không ngờ lại chính là Nam An Vương gia đương triều. Còn tiểu nhi tử Tịch Thiên lại chấp nhận lời cầu hôn của một nam nhân?

Trong lúc đó, bóng đen quá khứ mà hắn đã cố che giấu giờ lại chầm chậm xâm nhập vào cuộc sống bình yên của cả nhà……….

Khuynh Tẫn Thiên Hạ Chi Nghiêm Kiều Lục

tinybook tinybook
Khuynh Tẫn Thiên Hạ Chi Nghiêm Kiều Lục
Các bạn đang đọc truyện Khuynh Tẫn Thiên Hạ Chi Nghiêm Kiều Lục là câu chuyện đam mỹ hiện đại hiện đại, tiểu thuyết hài, mặt dày công, [hơi] ngây thơ kèm bạo lực thụ [cái quái gì thế này =))].

Câu truyện nói về tình yêu của hai nam nhân nhưng cũng có những khó khăn cản trở khi vượt qua cực hạn định kiến của xã hội để đến được với nhau.

Trầm Thụy Tiền, Biệt Thuyết Ái Ngã

tinybook tinybook
Trầm Thụy Tiền, Biệt Thuyết Ái Ngã
Thể loại: tiểu thuyết hiện đại, ấm áp, HE.

_ Công: trung khuyển, phúc hắc, thích chơi dại =.=

_ Thụ: nữ vương, khó tính, ăn ngay nói thẳng.

Editor: Thanh nhi

Truyện hay Trầm Thụy Tiền, Biệt Thuyết Ái Ngã nói rằng thân là nam nhân mà lại có bề ngoài quá sức xinh đẹp sẽ dưỡng thành loại tính cách ác liệt không muốn ai tới gần.

Cậu vốn chỉ muốn sống đơn giản cả đời nhưng truyện cuối cùng lại bị vận mệnh trêu chọc. Trước lúc tốt nghiệp trung học, tên nam nhân kia lại nói rõ mọi chuyện với cậu!

Hà Nhứ quay lại trả lời một câu cho ngươi bạn duy nhất của cậu – Trình An rằng, “Chỉ cần anh nhảy từ tầng năm xuống mà không chết, chúng ta sẽ hẹn hò ngay.”

Trình An thật sự nhảy, đúng là không chết nhưng lại trở thành người thực vật.

Mười năm sau, Trình An kỳ tích thức tỉnh, trí lực cùng trí nhớ cũng từng ngày từng ngày khôi phục lại, khi anh nhớ lại phần kí ức cuối cùng trước khi nhảy lầu thì nên làm thế nào để cho Hà Nhứ thực hiện lời hứa ngày xưa?

Mà vì mấy nguyên nhân ngu không thể tả, Hà Nhứ trở thành bảo mẫu của Trình An suốt mười năm, đối với sự chuyển biến của hiện tại liệu cậu còn có thể lạnh lùng chống đỡ nữa không?

Một câu, mang đến mười năm bận tâm, ưng thuận hứa hẹn trọn đời cùng nhau.

Chờ đợi đằng đẵng là một loại dằn vặt…… Cho nên xin anh,

Trước khi ngủ say đừng nói yêu tôi!.

Chuyện Tình

tinybook tinybook
Chuyện Tình
Tóm tắt nội dung truyện Truyện Chuyện Tình, chuyện tiểu thuyết hay nói về một người con gái hai mươi nhăm tuổi khi nàng đã chết, kể rằng nàng đẹp, và vô cùng thông minh, nàng yêu cùng lúc cả ba chàng trai.

Một hôm nàng bỏ hẳn tôi vào cùng một rọ với tất cả mấy người ấy và âm nhạc của họ, tôi hỏi nàng xếp bọn tôi theo thứ tự nào. Nàng nhoẻn miệng cười và bảo theo thứ tự chữ cái. Lúc đó, tôi cũng cười theo, giờ đây tôi tự hỏi trên bảng danh sách những người nàng yêu, nàng ghi tên tôi theo tên riêng.

Dù thế nào đi nữa, thì truyện tôi cũng không phải là người đứng đầu. Nói ra thì có vẻ ngớ ngẩn, song tôi không thể chịu được ý nghĩ ấy, vì tôi đã lớn lên với ý nghĩ là ở đâu tôi cũn phải đứng đầu

Đồ Vân Ánh Tuyết

tinybook tinybook
Đồ Vân Ánh Tuyết
Truyện Long Đồ Án Quyển Tập Quyển 10 Đồ Vân Ánh Tuyết của tác giả Nhĩ Nhã là một truyện Thử Miêu, tựa tiểu thuyết hay thuộc thể loại đam mỹ đồng nhân, cổ đại, phá án, giang hồ.

Vị Đại hiệp này a, vừa mới đến Khai Phong Phủ đã “câu dẫn” toàn bộ đại nương, nha hoàn, lớn lớn bé bé của Khai Phong phủ còn chưa nói, ngay cả “phương tâm” của Thái hậu và các nha hoàn trong cung cũng bị Y thu phục triệt để. Có lẽ bởi vậy mà đã khiến Hoàng Thượng không mấy vui mừng, trực tiếp đem Y cùng “thượng cấp” của Y, Bao Đại nhân, cộng thêm vị Nhạc phụ đại nhân “lắm chiêu nhiều trò” của mình, kẻ thù không đội trời chung của Bao Chửng, Bàng Thái sư, mà đá ra khỏi cung. Mỹ danh là “đi tuần” phá án treo của “Long Đồ Các”, nhưng thực ra là để cho cái đầu của Nhân Tông được an tĩnh mấy ngày.

Mời bạn cùng đọc truyện nhé!

Niềm Hạnh Phúc Vụng Trộm

tinybook tinybook
Niềm Hạnh Phúc Vụng Trộm
Truyện Niềm Hạnh Phúc Vụng Trộm (Tên gốc: MỘT SỰ THÂU TRỨ NHẠC) là một truyện hay thuộc thể loại đam mỹ, trọng sinh, điềm văn

Nhân vật chính: Bạch Bân, Đinh Hạo. Phối hợp diễn: Tiếu Lương Văn, Đinh Húc, Lý Thịnh Đông…

Đinh Hạo và Bạch Bân sống cùng nhau và trải qua nhiều chuyện và sống vô cùng hạnh phúc nơi cuối con đường. Cùng đọc tiểu thuyết full này để biết được những câu chuyện thú vị đó nhé.
tinybook Kho Sách
Chat