Tra Công Biến Trung Khuyển | Từng Đóa Bọt Nước Chương 22 Chương 22

Tra Công Biến Trung Khuyển | Từng Đóa Bọt Nước
Tác giả: Tĩnh Chu Tiểu Yêu
Thể loại: Tiểu thuyết
Nguồn: Edit: Diễm Thiếu.
Số chương: 113
Lượt xem: 2526
Tóm tắt nội dung:
Chương 22 Chương 22
Tổng số chương: 113
1 - 20
TênChươngQuyểnNgày
1
Xem
Chương 2Chương 2 25/04/2017
2
Xem
Chương 4Chương 4 25/04/2017
3
Xem
Chương 5Chương 5 25/04/2017
4
Xem
Chương 6Chương 6 25/04/2017
5
Xem
Chương 7Chương 7 25/04/2017
6
Xem
Chương 8Chương 8 25/04/2017
7
Xem
Chương 9Chương 9 25/04/2017
8
Xem
Chương 10Chương 10 25/04/2017
9
Xem
Chương 11Chương 11 25/04/2017
10
Xem
Chương 12Chương 12 25/04/2017
11
Xem
Chương 13Chương 13 25/04/2017
12
Xem
Chương 14Chương 14 25/04/2017
13
Xem
Chương 15Chương 15 25/04/2017
14
Xem
Chương 16Chương 16 25/04/2017
15
Xem
Chương 17Chương 17 25/04/2017
16
Xem
Chương 18Chương 18 25/04/2017
17
Xem
Chương 20Chương 20 25/04/2017
18
Xem
Chương 21Chương 21 25/04/2017
19
Xem
Chương 22Chương 22 25/04/2017
Tác giả: Tĩnh Chu Tiểu Yêu.

Edit: Diễm Thiếu.

Chương 22: Chết… Sao?

(post:thatloanbatnhao.wp.com)

Quá trình tìm một chiếc xe cũng không quá mất công, đặc biệt là khi xác định được chuyện này liên quan tới tội bắt cóc, đội cảnh sát hình sự sẽ trực tiếp điều động mạng lưới quản chế, hơn nữa ở cửa lớn Ngự Hiên có video ghi chép thời gian chính xác nên điều tra mạng lưới càng thuận lợi hơn, trước sau chưa tốn mười phút đã điều tra đến quán bar này.

Nhưng một đường chạy đến lại lãng phí không ít thời gian.

Ba người Cung Trình tìm đến quán bar trước, hai người do đội cảnh sát phái tới còn chưa tới, Cung Trình chịu đựng đợi hai phút, nhìn đồng hồ năm lần thì dứt khoát kéo cửa xông vào, sải bước đi về phía cửa quán bar.

Có lẽ chỉ là giáo huấn một tên con trai không nể mặt mũi nên cửa cuốn quán bar còn mở hé không hề có tính cảnh giác, mãi đến khi Cung Trình xông vào họ mới phản ứng kịp.

Đối mặt với kẻ xông tới chất vấn, Cung Trình giơ tay đấm một quyền đánh ngã người xuống đất.

Khổng Hạo Nhiên theo sát Cung Trình, khẩn trương muốn che chở người, không ngờ Cung Trình lại dứt khoát như vậy, không thể làm gì khác ngoài việc đứng ngoài.

Thi Dương là người tiến vào cuối cùng, trong tay hắn còn cầm điện thoại, sắc mặt khó coi, trên đoạn đường này luôn miệng gọi Cung Trình chờ chút, nhưng lời của mình lại bị đối phương xem như gió thoảng qua tai, tức giận đến ngực phát đau.

Rõ ràng có thể chờ cảnh sát đến giải quyết, sao còn tự mình đến làm gì, nhỡ đâu bị thương thì tính sao bây giờ?!

Cung Trình xách cổ một tên hỏi phương hướng, một đường thế như chẻ tre vọt vào, nửa đường có hai tên lao ra ngăn cản, không đợi mở miệng đã bị Cung Trình và Thi Dương đánh ngã xuống đất.

Khổng Hạo Nhiên phản ứng chậm nửa nhịp mới thản nhiên bồi một cú.

Sau khi lên lầu hai, Lưu Na Na đã mang hai tên đàn ông đứng trên hành lang, mặt mày xanh mét lo lắng nhìn Cung Trình như thấy ác quỷ. Ánh mắt chạm nhau, nước mắt Lưu Na Na lăn xuống. Người đến quá nhanh, chân trước vừa mới nhận tin tức, chân sau đã thấy người xuất hiện trước mặt, cô ta chưa kịp chuẩn bị gì đã phải đối mặt với Cung Trình hung thần ác sát.

Đối mặt với quyền quý hàng đầu trong giới, Lưu Na Na càng sợ hãi hơn so với tưởng tượng, cô ta không thể không chảy nước mắt, ấp úng giải thích: “Tôi…” Lưu Na Na định nói người cô ta muốn bắt là Văn Hạo chứ không phải Tôn Phi, cô ta không ra tay với Tôn Phi, cô ta chỉ dạy dỗ Văn Hạo mà thôi.

Nhưng lời còn chưa hạ, Cung Trình đã nhanh như chớp xông vào phòng.

Căn phòng rất lớn, đó là một căn phòng đơn, quét mắt một cái ước chừng 40m vuông, thứ bắt mắt nhất chính là một chiếc giường size king trong phòng, trên mặt giường còn có một đống đạo cụ đen đỏ bừa bộn.

Nhưng, thứ đầu tiên Cung Trình nhìn thấy lại là chàng trai ngồi trên ghế kia.

Chàng trai đơn độc ở giữa căn phòng, cánh tay bị trói đằng sau ghế, đầu nghiêng về một phía, trên mặt bị che lấp bởi tầng tầng lớp lớp giấy ướt. Chàng trai còn mặc chiếc áo sơ mi Ngự Hiên, cúc cổ áo bị cởi nút thứ nhất lộ ra làn da trắng nhợt, cảm giác cô quạnh đó, cảm giác không nhúc nhích đó khiến con người ta có ảo giác hãi hùng khiếp vía, giống, giống như người này đã… chết rồi.

Phía sau truyền đến tiếng khóc của Lưu Na Na: “Xin lỗi, tôi không cố ý, khi tôi tới người đã ở chỗ này, tôi xin lỗi, tôi…”

Xin lỗi?

Xin lỗi cái gì?

Đầu Cung Trình vang lên ong ong, không nghe thấy bất cứ tiếng gì, không nghe thấy lời Lưu Na Na, không nghe thấy Thi Dương gọi hắn, cũng không nghe thấy tiếng la kinh ngạc của Tôn Phi, trong mắt chỉ có chàng trai trước mặt.

Không nhúc nhích, người con trai mặc chiếc áo sơ mi trắng mỏng như lúc rời đi.

Chết, là chết sao?

Cung Trình đi tới, vươn tay muốn giật đống giấy trắng chướng mắt này xuống, muốn xác định người ấy có mở mắt hay là không.

Nhưng càng đến gần, ngực càng thít chặt dữ dội, tiếng thình thịch nhảy loạn trong ***g ngực, huyết dịch dồn lên não, trong mắt biến thành màu đen. Kiên cường chống đỡ đi lên vài bước, dưới chân mềm nhũn, suýt nữa thì quỳ trên mặt đất.

Cung Trình dùng tay chống đỡ cơ thể mình, muốn đứng dậy thêm một lần nữa lại phát hiện động tác cơ bản này trở nên rất khó khăn, thế giới trước mắt như mất đi màu sắc, bóng tối từ trong khe hở chen lấn phủ lên người hắn. Cung Trình nắm áo trước ngực, lảo đảo xông về phía trước hai bước, cuối cùng cũng bắt được ống quần Văn Hạo.

Sau đó khoát tay, hung hăng kéo đống giấy trắng trên mặt Văn Hạo.

“Văn Hạo!” Tiếng gọi thê lương ép ra từ khẽ răng Cung Trình.

Giấy ăn từng chiếc bị bóc ra, nương theo đó chính là ký ức vô biên phun trào sâu trong óc… Hắn nhìn thấy cậu nhóc da đen đứng bên hồ câu cá, nhìn thấy đứa nhỏ tỏa sáng trên bể bơi, nhìn thấy thiếu niên vừa ngượng ngùng vừa phối hợp với mình, đương nhiên cũng nhìn thấy một Văn Hạo đỏ mặt dùng hết dũng khí ở trước mặt đám đông, nói ‘tớ thích cậu’.

Không còn sao?

Sẽ… không thấy sao.

Khủng hoảng khổng lồ giống như tận thế trùm tới, Cung Trình hoảng sợ không biết nên làm gì, chỉ kinh ngạc nhìn chàng trai trước mặt, chậm rãi quỳ trên mặt đất, như tín đồ thành kính nhất đang nhìn vị thần của mình…

“Tỉnh lại đi…” Cẩn thận buông tay nắm ống quần, khí tức ẩm ướt mang theo run rẩy, gian nan phát ra một âm tiết: “Văn Hạo! Tỉnh lại đi!”

Sau đó, chàng trai dưới ánh nhìn chăm chú của mình, chậm rãi mở mắt.

Trong phút chốc, khí tức ẩm ướt cùng hương thơm ngát nồng đậm khiến Cung Trình sinh ra ảo giác, bản thân như chìm sâu trong biển nhìn thấy một đóa hoa phi sắc nở rộ.

“Cậu…” Hầu kết Cung Trình trượt, đáy mắt bốc lên hơi nước, dường như không tìm thấy thanh âm của mình.

Nhưng chàng trai khôi phục ý thức trong chớp mặt, đột nhiên há to miệng thở dốc, màu da trắng bệch nhanh chóng trở nên hồng hào, ngực phập phồng và đôi mắt mở to, đều là hơi thở còn sống.

Chưa, chưa chết sao?

“Phốc!” Thi Dương theo sau nhìn mặt Cung Trình, trực tiếp cười bò trên mặt đất.

Cung Trình chật vật nghiêng đầu, trên mặt còn vươn hai dòng nước mắt nóng hổi.

Sống, còn ở đây.

Văn Hạo giống như tham lam hít thở, giống như Tử thần vẫn còn vác lưỡi dao đứng bên cạnh mình, cậu chưa từng nghĩ tới bản thân sẽ gần cái chết đến như vậy.

An tĩnh.

Không tiếng động.

An lành.

Thậm chí là, không cảm giác.

Quá trình chậm rãi xói mòn dưỡng khí làm cho đại não mất đi khả năng phán đoán, Văn Hạo cho rằng bản thân có thể kiên trì rất lâu nhưng trên thực tế lại đi thăm quỷ môn quan một vòng.

Cúi đầu, lộ ra nụ cười cảm kích với Cung Trình, lại bị Cung Trình trợn trừng mắt trả về.

Văn Hạo tiếp tục cười, mặc kệ nói thế nào nhưng có thể sống sót là tốt rồi.

Cung Trình bị mất mặt nổi giận đùng đùng đứng dậy, nhìn quét qua một vòng, Khổng Hạo Nhiên tự giác tới cởi dây thừng, Thi Dương còn đỡ tường cười điên cuồng, Cung Trình tối mặt nhìn về phía Lưu Na Na, không ngờ lại thấy Tôn Phi.

Lúc này mới ý thức được bản thân ngoài trừ việc tìm kiến Văn Hạo thì còn tìm Tôn Phi. Nhưng… không hiểu tại sao, khi thấy Tôn Phi hoàn hảo không tổn hại trước mặt, trong lòng Cung Trình như tích lửa giận, thậm chí không thèm dừng một giây trên người Tôn Phi.

Dời tầm mắt.

Nụ cười trên mặt Tôn Phi cứng đờ.

Đồng dạng sắc mặt khó coi còn có Lưu Na Na.

Mắt thấy Cung Trình đi về phía mình, cô ta hận không thể trực tiếp ngất đi.

Cuối cùng Cung Trình cũng đứng trước mặt Lưu Na Na, lạnh lùng nói: “Ai cho cô cái quyền đó? Có phải cô nghĩ rằng mình là phụ nữ thì không phải sợ sao?”

Lưu Na Na cắn môi lắc đầu: “Tôi vốn chỉ muốn bắt…” Lời còn chưa dứt thì đột nhiên dừng lại, vừa mới thấy biểu hiện của Cung Trình thì ai tin Văn Hạo chỉ là tiền nhiệm… Lúc này Lưu Na Na đã xác định mình đã chọc phải người không nên chọc.

Cung Trình không tiếp tục nói, một tay tóm lấy tóc Lưu Na Na sau đó kéo, cưỡng bách cô ta ngẩng đầu nhìn mình nhưng rất nhanh lại hối hận vì lựa chọn của mình, chán ghét buông lỏng tay.

Dưới chân Lưu Na Na không vững, lảo đảo hai bước rồi ngã chật vật xuống đất.

Cung Trình đi tới, lạnh lùng nói: “Tôi đảm bảo, cô sẽ phải trả giá đắt cho chuyện ngày hôm nay, người nhà cô cũng phải tay cô hứng chịu.”

Lưu Na Na bụm mặt, nức nở.

Thi Dương cười đủ thì cầm camera, đôi mắt híp thành đường chỉ, trên mặt cười ác ý.

“Chị thích tự quay sao? Vừa hay tôi đang muốn làm đạo diễn, chị Na à, tôi mời chị làm nữ chính nha, được không?” Hắn dùng cằm hất về phía giường, muốn quay video gì không cần nói cũng biết.

Lưu Na Na dời tầm mắt, đôi môi run rẩy, nói không ra lời.

“Vai nam chính là hai tên kia đi, đạo cụ đã đủ cả, chị Na, lên đi, sao nào? Còn muốn tôi phải mời sao? Hay là cảm thấy tôi không đủ tư cách?”

Lưu Na Na lắc đầu, không chịu đứng dậy.

Thi Dương thở dài: “Thôi bỏ đi, không muốn thì thôi, tôi còn muốn thay chị nói vài lời hay, cha chị bò đến vị trí cũng không dễ dàng gì, nếu chị…”

“Tôi đồng ý!” Lưu Na Na rít gào trả lời, lảo đảo đứng dậy.

Cung Trình nhíu mày: “Cút ra xa!”

Người phụ nữ này nhìn đã thấy buồn nôn, ai muốn nhìn cảnh giường chiếu của ả ta!

Thi Dương cười hì hì nhìn Lưu Na Na.

Lưu Na Na run run nói: “Sát, sát vách cũng có thể.”

Hai tên cảnh sát đến chậm cũng với năm bảo an, mặc kệ Lưu Na Na nói ba ả là Lưu Cương vẫn phải vào cục cảnh sát.

Văn Hạo được cởi trói, phối hợp với cảnh sát lấy lời khai nhưng nửa đoạn trước lại mơ hồ, chỉ nhìn về phía Tôn Phi.

Tôn Phi đứng bên cạnh Cung Trình, yên lặng, sắc mặt tái nhợt, khi ánh mắt chạm nhau thì mắt chợt đỏ ửng như bị đoạt mất đồ của mình, tràn cảnh giác và bài xích, là địch ý sâu sắc.

Văn Hạo thở dài, dời tầm mắt.

Văn Hạo muốn giải thích, hai giọt nước mắt kia của Cung Trình chưa chắc là có ý gì, dù sao cũng quen nhau nhiều năm như vậy, dù ở giữa xảy ra nhiều chuyện chăng đi nữa thì người đi đèn tắt, đổi là mình nhìn thấy xác Cung Trình nằm đó, cũng sẽ chảy hai giọt nước mắt mà đúng không?

Chỉ là tình người mà thôi, không liên quan gì tới tình yêu.

(post:thatloanbatnhao.wp.com)

Hết chương 22. Đăng bởi: admin

20
Xem
Chương 23Chương 23 25/04/2017
21 - 4041 - 6061 - 8081 - 100
101 - 113

Xích Ái Sát Thủ

tinybook tinybook
Xích Ái Sát Thủ
Truyện hay Xích Ái Sát Thủ của tác giả Hòa Ly là câu chuyện đam mỹ cường công cường thụ, ấm áp, tiểu thuyết hiện đại, xã hội đen, sát thủ, cảnh sát.

Hai người ở hai trường phái khác nhau nhưng lại ông trời lại se duyên với nhau. Truyện online hay nói rằng khi một siêu sát thủ chuyên nghiệp gặp phải một đội trưởng đội đặc nhiệm FBI, khi lập trường đối nghịch, hai người hết lần này đến lần khác lại gặp nhau trong hiểm cảnh, rốt cục là ông trời trêu ngươi hay là số mệnh đã an bài?

Tiệm Quan Tài Số 7

tinybook tinybook
Tiệm Quan Tài Số 7
Tóm tắt nội dung truyện Truyện Tiệm Quan Tài Số 7 thuộc thể loại tiểu thuyết hiện đại, nguyên sang, linh dị thần quái, kinh tủng huyền nghi, chơi bời lêu lổng không làm việc đàng hoàng nhị Thế Tổ công với bề ngoài ôn nhu nội tâm lạnh lùng thần kỳ.

Ngõ Thanh Mộc mở một cửa tiệm bán quan tài, ông chủ của tiệm bán quan tài khiêm nhường hữu lễ, lại tao nhã.

Các nữ nhân trong ngõ nhỏ đều nói, ông chủ của tiệm quan tài này là đến từ thành phố, không chỉ có bộ dáng tốt còn rất có thể là người có gia thế, nếu không y như thế nào có thể vừa khởi xướng việc hỏa táng, hôm nay lại mở tiệm quan tài lại không có người đến tra hỏi chứ?

Mọi người đều đang bàn luận về tiệm bán quan tài mới mở kia cùng với ông chủ của tiệm quan tài, ngay cả tiểu hài tử cũng nhịn không được để tâm quá mức chạy đi xem tiệm quan tài có yêu ma quỷ quái gì hay không. Truyện hứa hẹn còn nhiều điều thú vị đang chờ đón bạn đọc khai thác.

Bên cạnh đó, Thức Tỉnh cũng là tác phẩm hay mà bạn đọc có thể khám phá. Nội dung câu chuyện mang hơi hướm truyện teen, nên chất giọng cũng phần nào lạ lẫm và thú vị.

Yêu Ở Hamo

tinybook tinybook
Yêu Ở Hamo
Truyện Yêu Ở Hamo của tác giả Cận Sắc Ivy thuộc thể loại đam mỹ, tiểu thuyết full. Mỗi khi Vu Nhược Tường nhớ lại lúc đó thì đều không thể quên được Hạ Trăn lúc ấy. Nói cũng lạ, lúc đó anh chỉ cảm thấy Hạ Trăn nhất định là một yêu tinh, mà Hạ Trăn quả thực cũng bị coi là một yêu tinh.

Định mệnh đưa Vu Nhược Tường, một ông chủ tiệm bánh về ở chung nhà với Hạ Trăn dưới hình thức thuê chung nhà. Rồi từ đó, bao nhiêu chuyện bắt đầu xẩy ra. Từ cái ấn tượng không tốt ban đầu mà Hạ Trăn thể hiện. Liệu mối quan hệ của họ có tốt lên hay là chết ngay từ lần đầu quen biết.

Mời các bạn cùng đón đọc truyện nhé.

Hảo Nhân Nan Vi

tinybook tinybook
Hảo Nhân Nan Vi
Tóm tắt nội dung truyện Truyện Hảo Nhân Nan Vi của tác giả Dịch Nhân Bắc thuộc thể loại tiểu thuyết hiện đại, đô thị , nhất thụ nhất công , mỹ công sửu thụ , đại thúc thụ. Truyện xoay quanh 2 nhân vật chính đó là Hiểu Vĩ (công) và Hác Hảo (thụ).

Hác Hảo, một kẻ nhà quê bình thường, lương thiện, chỉ vì bị cha mẹ hãm hại mà phải gánh lấy số nợ khổng lồ, từ đây bắt đầu những ngày tháng bi thảm không có thiên lý. Lại cũng chỉ vì vô tình cứu được cái mạng nhỏ của tên đại ca hắc bang anh tuấn, trẻ tuổi, cho nên càng khó trở lại cuộc sống yên bình như trước! Một đẹp, một xấu; một giàu, một nghèo; câu chuyện giữa bọn họ cuối cùng sẽ ra sao?!

Lão già-- Ở trong mắt Triệu Hiểu Vĩ, hễ đàn ông nào vượt quá hai mươi lăm tuổi thì đều được xem như lão già. Diện mạo bình thường, thân hình cũng có chút cao ráo, mỗi tội gầy quá. Nhưng kiểu tóc...Hắn để kiểu húi cua sao? Hắn là người thời đại nào vậy? Đống quần áo này là gì đây? Hàng mua bên lề đường? Còn đôi chân kia đang mang cái quỷ gì thế?

Cùng đọc truyện để tiếp tục khai quật hoặc thưởng thức Cực Cưng À, Gọi Ba Đi để đến với câu chuyện tình cha con đầy xúc động.

Nhất Thế Vi Nô

tinybook tinybook
Nhất Thế Vi Nô
Truyện Nhất Thế Vi Nô của tác giả Công Tử Thư Dạ thuộc thể loại đam mỹ cổ trang, trọng sinh, tiểu thuyết, phúc hắc chủ tử cường công x trung khuyển ảnh vệ cường thụ, ân oán giang hồ, công cưng chiều thụ (thật sự?), HE. (Có H).

Sở Việt từng thề phải cả đời trung thành với chủ thượng. Thế nhưng truyện cuối cùng lại bức đến chủ tử nhà mình phải nhảy sông tự sát. Tưởng rằng lúc ấy là thay thân nhân báo thù rửa hận hoàn toàn không thẹn với lòng. Kết quả người chết rồi mới phát hiện hết thảy là một hiểu lầm.

Được rồi, ta đây cùng lắm thì nhảy sông tự sát cùng ngươi. Uy uy, đây cũng không phải là tự tử, cái này gọi là nam nhân gánh vác trách nhiệm. Kết quả thế nhưng lại sống trở lại, trở thành môn trung thiếu niên ảnh vệ? Còn bị chủ thượng thời trẻ bắt làm người hầu bên người? Nếu lão thiên gia cho y cơ hội vãn hồi. Cả đời này y quyết không phụ người lần nữa. Nhưng mà… Tận trung còn phải tận đến trên giường sao?

Kinh Thuế

tinybook tinybook
Kinh Thuế
Tóm tắt nội dung truyện Truyện Kinh Thuế của tác giả Cuồng Thượng Gia Cuồng thuộc thể loại tiểu thuyết hiện đại, đô thị, đại thúc thụ, cường thủ hào đoạt, ngược luyến tàn tâm...Với văn án sâu sắc hấp dẫn hứa hẹn sẽ mang lại những điều thú vị đến cho các bạn độc giả.

Ái hận tình cừu giữa một tên nhà giàu mới nổi và một tiểu vương tử...Con người thay đổi, ái tình được mất.

Câu chuyện tình này sẽ diễn biến như thế nào, kết cục ra sao thì mời mọi người cùng theo dõi truyện nhé. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể điểm qua tựa truyện tiểu thuyết nổi bật không kém, truyện mang tên Sách Đạn Tinh Anh.

Cực Đạo Hoa Hỏa

tinybook tinybook
Cực Đạo Hoa Hỏa
Truyện Cực Đạo Hoa Hỏa của tác giả Hoài Thượng thuộc truyện tiểu thuyết full nói về một người giả dối, ngoan độc cố găng ngụy trang thành một tiểu nhược thụ nộn nộn, sau đó lợn ăn thịt hổ, quá trình cưa cẩm cuối cùng cũng thắng.

Một người là phúc hắc quỷ súc công, năm năm trước không cẩn thận chọc giận một sát thủ mĩ nhân chi li tính toán. Truyện năm năm sau mĩ nhân sát thủ khoác vào lớp vỏ, làm một tiểu bạch thụ, trăm phương ngàn kế chạy đến câu dẫn quỷ súc công.

Mời các bạn cung theo dõi.

Blue

tinybook tinybook
Blue
Truyện Blue của tác giả Neleta là một truyện đam mỹ hiện đại, nhất công nhất thụ, tiểu thuyết, thú nhân x nhân, HE, (bonus) ấm áp văn, phúc hắc công, ôn nhu thụ, sinh tử văn.

Thầm mến một người bạn thân suốt tám năm, “cuối cùng” lại nhận được tin người bạn đó đang chuẩn bị kết hôn, Khổng Thu ngoại trừ đưa ra một lời chúc phúc, ngay cả một bữa tiệc “thất tình” cũng không có cớ để mà làm, chưa từng yêu nhau, thì đào đâu ra cái truyện gọi là “thất tình” cho được?

Viên Tiên Sinh Luôn Không Vui

tinybook tinybook
Viên Tiên Sinh Luôn Không Vui
Thể loại : tiểu thuyết hiện đại, ấm áp, công thích da trắng ngực to x thụ da nâu mê trai ngực phẳng, HE.

Truyện Viên Tiên Sinh Luôn Không Vui của tác giả Từ Từ Đồ Chi là câu truyện hay vui nhộn và hài hước.

Viên tiên sinh luôn yêu đơn phương rất nhiều lần nhưng đều bị thất bại. rịnh tiên sinh cao 1m86, thích các cô nàng da trắng ngực to đã hơn 30 năm, không cẩn thận yêu phải Viên tiên sinh da nâu ngực phẳng, đã vậy còn cao tới 1m89, từ đó về sau không thể không cùng giày độn đế làm bạn, ngày ngày sống chung hòa thuận.

Dexter Và Giấc Mơ Hắc Ám

tinybook tinybook
Dexter Và Giấc Mơ Hắc Ám
Tóm tắt nội dung truyện Truyện Dexter Và Giấc Mơ Hắc Ám, chuyện tiểu thuyết hiện đại nói về một anh chàng đẹp trai quyến rũ, nhưng bên trong vẻ ngoài đẹp đẽ ấy là một bí mật chết người, anh là một kẻ giết người hàng loạt.

Nhưng cái gì cũng có ranh giới, anh không giống như những tên cuồng sát khác, anh luôn hành động theo một quy tắc vàng: chỉ giết kẻ có tội. Công việc phân tích máu giúp cho anh có thể dễ dàng xác định mục tiêu và cô bạn gái là một võ bọc tuyệt vời giúp anh giống như một người hoàn toàn bình thường.

Truyện sẽ chẳng có gì khi có một ngày anh tới hiện trường một vụ án mạng mà kẻ thủ ác có cách ra tay gần như y hệt anh, thậm chí còn tinh vi hơn, anh quyết tâm tìm ra hung thủ và cũng để trả lời câu hỏi kinh hoàng nhất liệu kẻ đó có phải là chính anh?

Mạt Thế Xâm Nhập

tinybook tinybook
Mạt Thế Xâm Nhập
Truyện Mạt Thế Xâm Nhập của tác giả Nam Qua Lão Yêu là một câu truyện đam mỹ mạt thế, dị năng, cường cường, tiểu thuyết full, 1×1. Hiện tượng lạ từ trên trời buông xuống, người ngoài hành tinh xâm lược.

Trạch nam[1] chốn công sở, Phó Sử Ngọ, bị mạt thế đột ngột tiến đến làm cho chết đi sống lại, truyện may mắn có người hàng xóm cường tráng lại mười hạng toàn năng, Đường Húc Hải trên đường chạy trốn thuận tay ‘vớt’ y theo.

Học Đệ Cái Gì, Chán Ghét Nhất

tinybook tinybook
Học Đệ Cái Gì, Chán Ghét Nhất
Bạn đang thưởng thức tác phẩm Học Đệ Cái Gì, Chán Ghét Nhất của tác giả Vũ Điền Quân, đây là một truyện tiểu thuyết hay, thuộc thể loại đam mỹ hiện đại, hoan hỷ oan gia, võng văn, thầm mến, niên hạ, HE.

Trong đời thực là bình tĩnh mặt than nhân sinh dâm gia học đệ x phong tao có chút tiện phế sài học trưởng. Trên internet là lãnh diễm cao quý đại thần tác giả x hậu cung ngựa đực tiểu hoàng thư tác giả.

Mời bạn theo dõi câu chuyện trên trang tinybook.net được yêu thích nhất này nhé!

Nan Ngôn Chi Dục

tinybook tinybook
Nan Ngôn Chi Dục
Tóm tắt nội dung truyện Nan Ngôn Chi Dục của tác giả Lam Lâm thuộc thể loại tiểu thuyết hiện đại, nhất thụ nhất công, ngược luyến tàn tâm. Truyện xoay quanh câu chuyện tình yêu của cặp đôi Tiếu Mông x Gia Ngạn, mối lương duyên này sẽ có kết quả ra sao, có được hạnh phúc đến cuối cùng hay không thì xin mời mọi người cùng đọc truyện để biết rõ hơn nhé.

Tiếu Mông dạo này vì công việc mà không quản sớm tối điên cuồng tăng ca, ngày đêm hỗn loạn bận rộn hết một đoạn thời gian thì bị viêm đại tràng, cả tuần chỉ có thể nhàm chán nhai đi nhai lại mớ rau xanh không chút mùi vị, miệng đã nhạt đến nhả ra cả chim luôn rồi. Cuối cùng đến lúc có thể ăn cơm ăn thịt gì đó, Gia Ngạn hỏi hắn bữa khuya muốn ăn gì, hắn ho khan nửa ngày mới hắng giọng, nói: “Tôi muốn ăn hoành thánh.”

Gia Ngạn cuối tuần cũng phải đi làm, vì muốn nấu hoành thánh cho Tiếu Mông mà giữa trưa vội vội vàng vàng chạy về nhà, luống cuống tay chân bao được mười mấy cái, sau đó lại chạy đi làm, chờ buổi tối về sẽ luộc cho Tiếu Mông ăn.

Tiếu Mông không có việc gì làm nằm ì ra đọc tạp chí mua lúc sáng, tâm thần không yên trằn qua trọc lại, đợi mãi chẳng thấy Gia Ngạn về liền nhịn không được chạy xuống xem mớ hoành thánh cậu đã bao lại, vừa thấy thì lại nhịn không được mà la ầm trời: “A! Cái tên ngốc này!”Sau khi chiêu mộ tựa truyện hay này thì Cái Đồ Trời Đánh, Cô Cứ Đợi Đấy sẽ là tác phẩm mới với văn phong hay độc đáo, không thể bỏ qua.

Bạch Si Dã Tố Công

tinybook tinybook
Bạch Si Dã Tố Công
Truyện Bạch Si Dã Tố Công của tác giả Bạo Kì thuộc thể loại đam mỹ, tiểu thuyết hay. Hắn lại càng không hiểu, vì cái gì mà hắn lại dễ dàng tha thứ cho cái tên ngốc đáng ghét kia ở trên người hắn sờ sờ xoa bóp, chiếm tiện nghi, thậm chí còn cảm thấy rằng khuôn mặt đối phương càng ngày càng thuận mắt ?

Chẳng lẽ là bởi vì nhìn thấy tên ngốc kia giống như đang nâng niu âu yếm chú chim nhỏ bằng ánh mắt ấm áp? Hay là hắn thấy nam nhân ngu dại nhưng lại vì hắn mà không chút do dự thả người nhảy xuống hồ sâu?

Mời các bạn cùng đón đọc truyện nhé.

Nộ Xà Triền Quân

tinybook tinybook
Nộ Xà Triền Quân
Tóm tắt nội dung truyện Truyện: Nộ Xà Triền Quân

Tác giả: Vạn Ngữ

Thể loại: tiểu thuyết hay

Văn án truyện: Chinh chiến sa trường mấy chục năm

Quân Bất Phàm không nghĩ đến có một ngày bị phản bội

Trong một trận chiến bị bao vây tứ phía,trong lúc chạy trốn vô tình vào hang ngân hoàn xà cực độc.

Nào biết ngân hoàn xà là xà yêu giam cầm để phối ngẫu.

Từ đó hắn rơi vào địa ngục vạn kiếp bất phục

……..

Sống hơn cả ngàn năm,hắn chưa từng thấy loài người nào lớn mật như hắn

Còn dám ngay mặt quát y,dũng khí thật đáng khen

Kỳ động dục cũng sắp tới thôi thì mượn đỡ cái tên đáng chết này.

Không nghĩ tới thượng riết thành nghiện, từ đó quyết định sẽ không bao giờ buông tay.

……..

Thân là tướng quân,hắn chưa từng nghĩ có một ngày mình bị áp đảo.

Hôm nay lại bị xà yêu không chút kiêng kị đoạt lấy

Giữa yêu và người, có thể có chữ tình sao? Không lẽ yêu phải tình địch?

Cổ đại thần thoại kích tình, giữa người & yêu vô tận dây dưa bắt đầu từ đây...

Cầu Duyên

tinybook tinybook
Cầu Duyên
Truyện Cầu Duyên của tác giả Thập Thế là truyện thuộc thể loại dòng truyện ngôn tình đam mỹ, tiểu thuyết hiện đại, nhất thụ nhất công, sinh tử văn, HE.

Đây là vào một đêm đông, truyện nói rằng hắn cùng người kia ôm nhau lần cuối cùng. Thê lương gió lạnh rất nhanh thổi đi ấm áp còn sót lại.

Đường lớn tối như mực giống một mãnh thú cắn nuốt con mồi, khác với tác phẩm Cái đuôi ngốc, anh yêu em, ở đây không lưu tình chút nào bao phủ bóng dáng gầy yếu đơn bạc của người kia.

Tử Bất Ngữ Quái Lực Loạn Thần

tinybook tinybook
Tử Bất Ngữ Quái Lực Loạn Thần
Truyện Tử Bất Ngữ Quái Lực Loạn Thần của tác giả Miêu Oa là truyện tiểu thuyết hay, thể loại đam mỹ. Cho tới bây giờ Từ Nhàn Thuyền chưa từng thấy qua người nào ngoan cố như Tần Tử Giác. Đường hầm vùng giải phóng cũ, ngôi chùa nhỏ hoang vắng, núi hoang thôn quỷ. Bọn họ một lần lại một lần bị cuốn vào các loại sự kiện thần quái.

Nhưng mà vô luận như thế nào tự mình trải qua, Tần Tử Giác vẫn có biện pháp thuyết phục bản thân ràng buộc cự tuyệt tin tưởng trên cái thế giới này có quỷ. Muốn biết một người đến tột cùng có thể kiên cường đến mức nào sao.

Mời các bạn đón đọc truyện và cùng cảm nhận nhé.

Tặc Nhân

tinybook tinybook
Tặc Nhân
Truyện Tặc Nhân của tác giả Phùng Quân là một trong những tiểu thuyết full thuộc thể loại đam mỹ hiện nay. Chuyện này không phải uống vài chén trà định thần là có thể tiêu trừ tâm bệnh, ngủ thiếp đi ngược lại dễ dàng mơ thấy cảnh tượng kinh khủng kia .

Nếu không phải sợ đại ca si tình lo lắng, hắn chấp nhận không cần ngủ.

Tâm bệnh cần phải có thầy thuốc, nhưng chỉ sợ bệnh này không có thầy thuốc nào chữa được. . . . . . Hắn kinh ngạc nghĩ tới.

Chuyện này không phải uống vài chén trà định thần là có thể tiêu trừ tâm bệnh, ngủ thiếp đi ngược lại dễ dàng mơ thấy cảnh tượng kinh khủng kia .Nếu không phải sợ đại ca lo lắng, hắn chấp nhận không cần ngủ.

Tâm bệnh cần phải có thầy thuốc, nhưng chỉ sợ bệnh này không có thầy thuốc nào chữa được. . . . . . Hắn kinh ngạc nghĩ tới.

Mời bạn đón đọc truyện hay này.

Nhất Bổn Nhật Ký Đích Phát Gian Tình

tinybook tinybook
Nhất Bổn Nhật Ký Đích Phát Gian Tình
Truyện Nhất Bổn Nhật Ký Đích Phát Gian Tình là một truyện thuộc thể loại ngôn tình võng du đam mĩ văn, bối cảnh là game online Thiên Long Bát Bộ, không phải đời thật, hài, tiểu thuyết full, HE của tác giả Sa Tử.

Truyện bắt đầu là những đoạn nhật ký của tiểu Vũ. Có thể nói nhờ quyển nhật ký này mà hai nhân vật chính của chúng ta nhận thức được nhau. Xem truyện sẽ thấy rằng một người là thầy giáo, một người là ba ba. Bé tiểu Vũ bị kẹp giữa chuyện tình lãng mạn (điên khùng)của họ và bang hội Khuynh thành ` Mỹ nhân cốc, một động hủ nữ chính hiệu (rất thương cảm bé mới 10 tuổi đã bị tẩy não).

Cửu Liên Hoàn

tinybook tinybook
Cửu Liên Hoàn
Truyện Cửu Liên Hoàn của tác giả Thành Trùng thuộc thể loại đam mỹ, dân quốc văn, phúc hắc mỹ công, tiểu thuyết hoàn, ngây thơ bình phàm thụ. Hạ Thiên Thành – Đại thiếu gia của gia tộc tồn tại lâu đời trong thành Bắc Kinh _ Hạ gia, uy danh hiển hách quyền thế ngập trời. Thạch Trụ – một tiểu nhân vật không đáng nhắc tới kiếm sống trông gánh tạp kĩ.

Như vậy, truyện online hay nói về lần gặp gỡ đầu tiên của họ giống như một vở tuồng cũ rích. Thạch Trụ, một kẻ hiền lành nhút nhát, nhu nhược đáng thương, không có khả năng chống cự lại vận mệnh, là một kẻ ù lì bị động. Hạ Thiên Thành lại là một người cường thế, thế mà từ sâu trong lòng đối với một kẻ như Thạch Trụ lại không dứt bỏ được. Lí trí đã quyết định từ bỏ không biết bao nhiêu lần, nhưng mà, cuối cùng lại vì sự mê luyến thân xác làm họ cứ mãi không dứt ra được. Mặc dù vô cùng nôn nóng lo sợ, nhưng lại không thể nhịn được vươn tay giữ lấy. Mâu thuẫn trong lòng, cứ mãi không tìm được nguyên nhân.

Mà đứng từ lập trường của chúng ta, kiểu dây dưa này, một đoạn tình cảm cả đời chấp nhất này, có lẽ có thể gọi là “tình yêu” đi.

Mời các bạn cùng đón đọc truyện.
tinybook Kho Sách
Chat