Tra Công Biến Trung Khuyển | Từng Đóa Bọt Nước Chương 22 Chương 22

Tra Công Biến Trung Khuyển | Từng Đóa Bọt Nước
Tác giả: Tĩnh Chu Tiểu Yêu
Thể loại: Tiểu thuyết
Nguồn: Edit: Diễm Thiếu.
Số chương: 113
Lượt xem: 3514
Tóm tắt nội dung:
Chương 22 Chương 22
Tổng số chương: 113
1 - 20
TênChươngQuyểnNgày
1
Xem
Chương 2Chương 2 25/04/2017
2
Xem
Chương 4Chương 4 25/04/2017
3
Xem
Chương 5Chương 5 25/04/2017
4
Xem
Chương 6Chương 6 25/04/2017
5
Xem
Chương 7Chương 7 25/04/2017
6
Xem
Chương 8Chương 8 25/04/2017
7
Xem
Chương 9Chương 9 25/04/2017
8
Xem
Chương 10Chương 10 25/04/2017
9
Xem
Chương 11Chương 11 25/04/2017
10
Xem
Chương 12Chương 12 25/04/2017
11
Xem
Chương 13Chương 13 25/04/2017
12
Xem
Chương 14Chương 14 25/04/2017
13
Xem
Chương 15Chương 15 25/04/2017
14
Xem
Chương 16Chương 16 25/04/2017
15
Xem
Chương 17Chương 17 25/04/2017
16
Xem
Chương 18Chương 18 25/04/2017
17
Xem
Chương 20Chương 20 25/04/2017
18
Xem
Chương 21Chương 21 25/04/2017
19
Xem
Chương 22Chương 22 25/04/2017
Tác giả: Tĩnh Chu Tiểu Yêu.

Edit: Diễm Thiếu.

Chương 22: Chết… Sao?

(post:thatloanbatnhao.wp.com)

Quá trình tìm một chiếc xe cũng không quá mất công, đặc biệt là khi xác định được chuyện này liên quan tới tội bắt cóc, đội cảnh sát hình sự sẽ trực tiếp điều động mạng lưới quản chế, hơn nữa ở cửa lớn Ngự Hiên có video ghi chép thời gian chính xác nên điều tra mạng lưới càng thuận lợi hơn, trước sau chưa tốn mười phút đã điều tra đến quán bar này.

Nhưng một đường chạy đến lại lãng phí không ít thời gian.

Ba người Cung Trình tìm đến quán bar trước, hai người do đội cảnh sát phái tới còn chưa tới, Cung Trình chịu đựng đợi hai phút, nhìn đồng hồ năm lần thì dứt khoát kéo cửa xông vào, sải bước đi về phía cửa quán bar.

Có lẽ chỉ là giáo huấn một tên con trai không nể mặt mũi nên cửa cuốn quán bar còn mở hé không hề có tính cảnh giác, mãi đến khi Cung Trình xông vào họ mới phản ứng kịp.

Đối mặt với kẻ xông tới chất vấn, Cung Trình giơ tay đấm một quyền đánh ngã người xuống đất.

Khổng Hạo Nhiên theo sát Cung Trình, khẩn trương muốn che chở người, không ngờ Cung Trình lại dứt khoát như vậy, không thể làm gì khác ngoài việc đứng ngoài.

Thi Dương là người tiến vào cuối cùng, trong tay hắn còn cầm điện thoại, sắc mặt khó coi, trên đoạn đường này luôn miệng gọi Cung Trình chờ chút, nhưng lời của mình lại bị đối phương xem như gió thoảng qua tai, tức giận đến ngực phát đau.

Rõ ràng có thể chờ cảnh sát đến giải quyết, sao còn tự mình đến làm gì, nhỡ đâu bị thương thì tính sao bây giờ?!

Cung Trình xách cổ một tên hỏi phương hướng, một đường thế như chẻ tre vọt vào, nửa đường có hai tên lao ra ngăn cản, không đợi mở miệng đã bị Cung Trình và Thi Dương đánh ngã xuống đất.

Khổng Hạo Nhiên phản ứng chậm nửa nhịp mới thản nhiên bồi một cú.

Sau khi lên lầu hai, Lưu Na Na đã mang hai tên đàn ông đứng trên hành lang, mặt mày xanh mét lo lắng nhìn Cung Trình như thấy ác quỷ. Ánh mắt chạm nhau, nước mắt Lưu Na Na lăn xuống. Người đến quá nhanh, chân trước vừa mới nhận tin tức, chân sau đã thấy người xuất hiện trước mặt, cô ta chưa kịp chuẩn bị gì đã phải đối mặt với Cung Trình hung thần ác sát.

Đối mặt với quyền quý hàng đầu trong giới, Lưu Na Na càng sợ hãi hơn so với tưởng tượng, cô ta không thể không chảy nước mắt, ấp úng giải thích: “Tôi…” Lưu Na Na định nói người cô ta muốn bắt là Văn Hạo chứ không phải Tôn Phi, cô ta không ra tay với Tôn Phi, cô ta chỉ dạy dỗ Văn Hạo mà thôi.

Nhưng lời còn chưa hạ, Cung Trình đã nhanh như chớp xông vào phòng.

Căn phòng rất lớn, đó là một căn phòng đơn, quét mắt một cái ước chừng 40m vuông, thứ bắt mắt nhất chính là một chiếc giường size king trong phòng, trên mặt giường còn có một đống đạo cụ đen đỏ bừa bộn.

Nhưng, thứ đầu tiên Cung Trình nhìn thấy lại là chàng trai ngồi trên ghế kia.

Chàng trai đơn độc ở giữa căn phòng, cánh tay bị trói đằng sau ghế, đầu nghiêng về một phía, trên mặt bị che lấp bởi tầng tầng lớp lớp giấy ướt. Chàng trai còn mặc chiếc áo sơ mi Ngự Hiên, cúc cổ áo bị cởi nút thứ nhất lộ ra làn da trắng nhợt, cảm giác cô quạnh đó, cảm giác không nhúc nhích đó khiến con người ta có ảo giác hãi hùng khiếp vía, giống, giống như người này đã… chết rồi.

Phía sau truyền đến tiếng khóc của Lưu Na Na: “Xin lỗi, tôi không cố ý, khi tôi tới người đã ở chỗ này, tôi xin lỗi, tôi…”

Xin lỗi?

Xin lỗi cái gì?

Đầu Cung Trình vang lên ong ong, không nghe thấy bất cứ tiếng gì, không nghe thấy lời Lưu Na Na, không nghe thấy Thi Dương gọi hắn, cũng không nghe thấy tiếng la kinh ngạc của Tôn Phi, trong mắt chỉ có chàng trai trước mặt.

Không nhúc nhích, người con trai mặc chiếc áo sơ mi trắng mỏng như lúc rời đi.

Chết, là chết sao?

Cung Trình đi tới, vươn tay muốn giật đống giấy trắng chướng mắt này xuống, muốn xác định người ấy có mở mắt hay là không.

Nhưng càng đến gần, ngực càng thít chặt dữ dội, tiếng thình thịch nhảy loạn trong ***g ngực, huyết dịch dồn lên não, trong mắt biến thành màu đen. Kiên cường chống đỡ đi lên vài bước, dưới chân mềm nhũn, suýt nữa thì quỳ trên mặt đất.

Cung Trình dùng tay chống đỡ cơ thể mình, muốn đứng dậy thêm một lần nữa lại phát hiện động tác cơ bản này trở nên rất khó khăn, thế giới trước mắt như mất đi màu sắc, bóng tối từ trong khe hở chen lấn phủ lên người hắn. Cung Trình nắm áo trước ngực, lảo đảo xông về phía trước hai bước, cuối cùng cũng bắt được ống quần Văn Hạo.

Sau đó khoát tay, hung hăng kéo đống giấy trắng trên mặt Văn Hạo.

“Văn Hạo!” Tiếng gọi thê lương ép ra từ khẽ răng Cung Trình.

Giấy ăn từng chiếc bị bóc ra, nương theo đó chính là ký ức vô biên phun trào sâu trong óc… Hắn nhìn thấy cậu nhóc da đen đứng bên hồ câu cá, nhìn thấy đứa nhỏ tỏa sáng trên bể bơi, nhìn thấy thiếu niên vừa ngượng ngùng vừa phối hợp với mình, đương nhiên cũng nhìn thấy một Văn Hạo đỏ mặt dùng hết dũng khí ở trước mặt đám đông, nói ‘tớ thích cậu’.

Không còn sao?

Sẽ… không thấy sao.

Khủng hoảng khổng lồ giống như tận thế trùm tới, Cung Trình hoảng sợ không biết nên làm gì, chỉ kinh ngạc nhìn chàng trai trước mặt, chậm rãi quỳ trên mặt đất, như tín đồ thành kính nhất đang nhìn vị thần của mình…

“Tỉnh lại đi…” Cẩn thận buông tay nắm ống quần, khí tức ẩm ướt mang theo run rẩy, gian nan phát ra một âm tiết: “Văn Hạo! Tỉnh lại đi!”

Sau đó, chàng trai dưới ánh nhìn chăm chú của mình, chậm rãi mở mắt.

Trong phút chốc, khí tức ẩm ướt cùng hương thơm ngát nồng đậm khiến Cung Trình sinh ra ảo giác, bản thân như chìm sâu trong biển nhìn thấy một đóa hoa phi sắc nở rộ.

“Cậu…” Hầu kết Cung Trình trượt, đáy mắt bốc lên hơi nước, dường như không tìm thấy thanh âm của mình.

Nhưng chàng trai khôi phục ý thức trong chớp mặt, đột nhiên há to miệng thở dốc, màu da trắng bệch nhanh chóng trở nên hồng hào, ngực phập phồng và đôi mắt mở to, đều là hơi thở còn sống.

Chưa, chưa chết sao?

“Phốc!” Thi Dương theo sau nhìn mặt Cung Trình, trực tiếp cười bò trên mặt đất.

Cung Trình chật vật nghiêng đầu, trên mặt còn vươn hai dòng nước mắt nóng hổi.

Sống, còn ở đây.

Văn Hạo giống như tham lam hít thở, giống như Tử thần vẫn còn vác lưỡi dao đứng bên cạnh mình, cậu chưa từng nghĩ tới bản thân sẽ gần cái chết đến như vậy.

An tĩnh.

Không tiếng động.

An lành.

Thậm chí là, không cảm giác.

Quá trình chậm rãi xói mòn dưỡng khí làm cho đại não mất đi khả năng phán đoán, Văn Hạo cho rằng bản thân có thể kiên trì rất lâu nhưng trên thực tế lại đi thăm quỷ môn quan một vòng.

Cúi đầu, lộ ra nụ cười cảm kích với Cung Trình, lại bị Cung Trình trợn trừng mắt trả về.

Văn Hạo tiếp tục cười, mặc kệ nói thế nào nhưng có thể sống sót là tốt rồi.

Cung Trình bị mất mặt nổi giận đùng đùng đứng dậy, nhìn quét qua một vòng, Khổng Hạo Nhiên tự giác tới cởi dây thừng, Thi Dương còn đỡ tường cười điên cuồng, Cung Trình tối mặt nhìn về phía Lưu Na Na, không ngờ lại thấy Tôn Phi.

Lúc này mới ý thức được bản thân ngoài trừ việc tìm kiến Văn Hạo thì còn tìm Tôn Phi. Nhưng… không hiểu tại sao, khi thấy Tôn Phi hoàn hảo không tổn hại trước mặt, trong lòng Cung Trình như tích lửa giận, thậm chí không thèm dừng một giây trên người Tôn Phi.

Dời tầm mắt.

Nụ cười trên mặt Tôn Phi cứng đờ.

Đồng dạng sắc mặt khó coi còn có Lưu Na Na.

Mắt thấy Cung Trình đi về phía mình, cô ta hận không thể trực tiếp ngất đi.

Cuối cùng Cung Trình cũng đứng trước mặt Lưu Na Na, lạnh lùng nói: “Ai cho cô cái quyền đó? Có phải cô nghĩ rằng mình là phụ nữ thì không phải sợ sao?”

Lưu Na Na cắn môi lắc đầu: “Tôi vốn chỉ muốn bắt…” Lời còn chưa dứt thì đột nhiên dừng lại, vừa mới thấy biểu hiện của Cung Trình thì ai tin Văn Hạo chỉ là tiền nhiệm… Lúc này Lưu Na Na đã xác định mình đã chọc phải người không nên chọc.

Cung Trình không tiếp tục nói, một tay tóm lấy tóc Lưu Na Na sau đó kéo, cưỡng bách cô ta ngẩng đầu nhìn mình nhưng rất nhanh lại hối hận vì lựa chọn của mình, chán ghét buông lỏng tay.

Dưới chân Lưu Na Na không vững, lảo đảo hai bước rồi ngã chật vật xuống đất.

Cung Trình đi tới, lạnh lùng nói: “Tôi đảm bảo, cô sẽ phải trả giá đắt cho chuyện ngày hôm nay, người nhà cô cũng phải tay cô hứng chịu.”

Lưu Na Na bụm mặt, nức nở.

Thi Dương cười đủ thì cầm camera, đôi mắt híp thành đường chỉ, trên mặt cười ác ý.

“Chị thích tự quay sao? Vừa hay tôi đang muốn làm đạo diễn, chị Na à, tôi mời chị làm nữ chính nha, được không?” Hắn dùng cằm hất về phía giường, muốn quay video gì không cần nói cũng biết.

Lưu Na Na dời tầm mắt, đôi môi run rẩy, nói không ra lời.

“Vai nam chính là hai tên kia đi, đạo cụ đã đủ cả, chị Na, lên đi, sao nào? Còn muốn tôi phải mời sao? Hay là cảm thấy tôi không đủ tư cách?”

Lưu Na Na lắc đầu, không chịu đứng dậy.

Thi Dương thở dài: “Thôi bỏ đi, không muốn thì thôi, tôi còn muốn thay chị nói vài lời hay, cha chị bò đến vị trí cũng không dễ dàng gì, nếu chị…”

“Tôi đồng ý!” Lưu Na Na rít gào trả lời, lảo đảo đứng dậy.

Cung Trình nhíu mày: “Cút ra xa!”

Người phụ nữ này nhìn đã thấy buồn nôn, ai muốn nhìn cảnh giường chiếu của ả ta!

Thi Dương cười hì hì nhìn Lưu Na Na.

Lưu Na Na run run nói: “Sát, sát vách cũng có thể.”

Hai tên cảnh sát đến chậm cũng với năm bảo an, mặc kệ Lưu Na Na nói ba ả là Lưu Cương vẫn phải vào cục cảnh sát.

Văn Hạo được cởi trói, phối hợp với cảnh sát lấy lời khai nhưng nửa đoạn trước lại mơ hồ, chỉ nhìn về phía Tôn Phi.

Tôn Phi đứng bên cạnh Cung Trình, yên lặng, sắc mặt tái nhợt, khi ánh mắt chạm nhau thì mắt chợt đỏ ửng như bị đoạt mất đồ của mình, tràn cảnh giác và bài xích, là địch ý sâu sắc.

Văn Hạo thở dài, dời tầm mắt.

Văn Hạo muốn giải thích, hai giọt nước mắt kia của Cung Trình chưa chắc là có ý gì, dù sao cũng quen nhau nhiều năm như vậy, dù ở giữa xảy ra nhiều chuyện chăng đi nữa thì người đi đèn tắt, đổi là mình nhìn thấy xác Cung Trình nằm đó, cũng sẽ chảy hai giọt nước mắt mà đúng không?

Chỉ là tình người mà thôi, không liên quan gì tới tình yêu.

(post:thatloanbatnhao.wp.com)

Hết chương 22. Đăng bởi: admin

20
Xem
Chương 23Chương 23 25/04/2017
21 - 4041 - 6061 - 8081 - 100
101 - 113

Nô Lệ Và Thú Dữ

tinybook tinybook
Nô Lệ Và Thú Dữ
Truyện Nô Lệ Và Thú Dữ của tác giả Độc Cô Vinh thuộc thể loại âu phong (phong văn châu âu), ngắn, 1×1, tiểu thuyết full, cường nhược, phúc hắc ôn nhu công tước công x thiện lương đơn thuần nô lệ thụ, ấm áp, ngọt sủng, nhân thú, HE. Em thụ là nô lệ thấp kém nhất trong phủ công tước nhà anh công, ngày nọ được phân cho nhiệm vụ chăm sóc con tuyết sư là sủng vật của ảnh, kỳ lạ là tuyết sư tuy nổi tiếng hung hãn nhưng lại không hề tổn thương em.

Ra anh là thượng cổ thần thú, cùng tuyết sư vốn là nhất thể, vì tìm người yêu luân hồi đầu thai nên tách ra làm hai, lấy khứu giác của động vật để đánh hơi tìm người cho dễ, sau mọi truyện thì xác định em chính là ái nhân truyền kiếp của mình, anh dẫn em về ra mắt 2 thèng bạn cũng là long thần thú.

Xuyên Việt Chi Quy Đồ

tinybook tinybook
Xuyên Việt Chi Quy Đồ
Tóm tắt nội dung truyện Xuyên Việt Chi Quy Đồ của tác giả Bích Thủy Mai Lạc thuộc thể loại tiểu thuyết xuyên việt,cổ trang, giang hồ, mỹ công anh tuấn thụ, cường cường, có ngược, 1×1...Truyện nói về Đường Phi là một đại luật sư không có đạo đức, vì tiền có thể đánh vỡ hết thảy mọi nguyên tắc.Hàng năm, những kẻ có tiền tìm đến hắn lên tòa án nhiều đến cơ hồ có thể đạp nát cửa văn phòng của hắn.

Đường Phi, đồng nghiệp trong giới không ai không biết, hắn phong lưu, cũng vô tình. Hắn có thể hấp dẫn ánh mắtcủa đủ loại nữ nhân, nhưng hắn chỉ yêu nam nhân, cũng chỉ ôm nam nhân, đương nhiên, chiếm đa số vẫn là tình một đêm.

Nhưng lại xảy ra một chuyện ngoài ý muốn, cướp đi hết thảy mọi thứ của hắn, sau đó bị buộc tiếp nhận vận mệnh của người khác. Hắn dốc lòng tìm kiếm biện pháp trở về, nhưng đều lần lượt nhận được thất bại cùng thương tổn, hắn rốt cục tuyệt vọng, nghĩ đến cái chết...... Mời bạn đọc cùng theo dõi truyện hoặc điểm qua tác phẩm của Cơ Thủy Linh – Tổng Giám Đốc Anh Thật Là Hư để khám phá thêm về thể loại tiểu thuyết mang hơi hướm ngôn tình.

V Đại Có Một Bé Chuột

tinybook tinybook
V Đại Có Một Bé Chuột
Truyện V Đại Có Một Bé Chuột là một trong những tiểu thuyết hay nhất của tác giả Vong Khước Đích Du. Đây là một truyện đam mỹ đồng nhân, xuyên thư, ngọt ngào khôi hài, HE.

Thích màn bạc, thích diễn kịch, thích chìm đắm trong kịch bản thể nghiệm những nhân sinh khác nhau, thích cảm giác bị người đời hâm mộ, thích cuộc sống lấp lánh dưới ánh đèn quỳ quang. Cho dù là chuyển kiếp, con đường y phải đi, niềm tin của y cũng sẽ không thay đổi.

Mời các bạn cùng đón đọc truyện nhé

Vô Cảm

tinybook tinybook
Vô Cảm
Truyện Ngũ Cảm = Vô Cảm của tác giả Tri Đạo Nột là một truyện đam mỹ tiểu thuyết hiện đại, chiếm hữu cường công X mất năm giác quan thụ, ngược thân, ngược tâm, trướng nhiên nhược thất, HE.

Năm giác quan của con người gồm có: thị giác, thính giác, xúc giác, vị giác, khứu giác. Tại sao tất cả truyện này đều bị mất đi, hay là không thể thay đổi được nữa? Trong truyện sẽ đề cập đến một số khu vực địa lý, nhưng đó không có nghĩa là sự kỳ thị vùng miền. Bắc Kinh cũng tốt, Chiết Giang cũng tốt, tất cả đều là bối cảnh cần thiết cho câu chuyện, không phải là quan điểm của bản thân tôi.

Hơn nữa, trong truyện cũng sẽ có phần miêu tả các đội bóng đá, nhưng tất cả đều là sự hư cấu, cho nên chỉ miêu tả chung như một đội tuyển quốc gia, đội Bắc Kinh, đội Hàng Châu, hay những đội tuyển có thực như đội Quốc An, đội Lục Thành, tất cả đều không hề liên quan đến thực tế.

Vãn Hồi

tinybook tinybook
Vãn Hồi
Sau khi dứt khoát cự tuyệt quả nhiên bị Vãn Hồi, ngáng đường, nhưng thế thì sao? Sống lại một lần Lục Diễn sớm đã không còn là diễn viên nhỏ bé cái gì cũng không có kia.

Nhưng là vì cái gì đối phương một lần lại một lần xông vào thế giới tiểu thuyết full của hắn, ánh mắt của hắn cũng chậm rãi bị hấp dẫn? Có lẽ ánh mắt kia quá mức thâm tình làm cho mình cũng có chút rung động đi.Như vậy, thử yêu một lần thì có gì đáng sợ chứ!

Mời các bạn cùng theo dõi truyện online hay Vãn Hồi của tác giả Phi Sát nhé.

Mơ Xanh Nấu Rượu

tinybook tinybook
Mơ Xanh Nấu Rượu
Đọc truyện Mơ Xanh Nấu Rượu của tác giả Thanh Mai Chử Tửu là câu chuyện tiểu thuyết đam mỹ hiện đại muộn tao kim chủ công x ôn nhuận thế thân thụ, hiện đại, HE, cẩu huyết, ngược, có H.

Anh công có cuộc sống khá giả nên trong thời gian đại học đã bao dưỡng tiểu thụ. kết thúc quan hệ sau mấy năm lại gặp gỡ số mệnh, bất ngờ 囧 lại ở cùng nhau, chỉ là lần này không có quan hệ tiền bạc ở trong đó nữa (truyện kỳ thực thụ đã sớm thích công, nhưng bởi vì thân phận mà không có nói ra).

Liệp Lang Đảo

tinybook tinybook
Liệp Lang Đảo
Truyện Liệp Lang Đảo của tác giả Vu Triết là một bộ truyện đam mỹ mạt thế – cường cường – đấu tranh sinh tồn – tiểu thuyết full - 1X1 – HE. Nếu như ánh nắng ảm đạm mỗi ngày có thể xuyên thấu các tầng mây như thật lâu trước đây, thì trái đất vẫn có thể mang một màu xanh ngắt xinh đẹp, thậm chí càng xanh thăm thẳm.

Kỷ niên công nguyên kết thúc từ đó, nó trở thành giai đoạn lịch sử dần dần lùi về quá khứ nhưng vĩnh viễn không thể lãng quên. Truyện tóm lại đây là giai đoạn lịch sử giãy dụa, đấu tranh của một thanh niên ngay thẳng, chính trực không rõ tại sao giết người, không rõ tại sao bị lưu đày.

Những Lá Thư Người Cha Gửi Cho Con Gái

tinybook tinybook
Những Lá Thư Người Cha Gửi Cho Con Gái
Tóm tắt nội dung truyện Truyện Những Lá Thư Người Cha Gửi Cho Con Gái, chuyện tiểu thuyết hay nói về một người cha hết lòng yêu thương con gái của mình, ông lúc nào cũng muốn che chở và bảo bọc cho cô.

Truyện xảy ra, khi cô bé lớn lên được một chút thì cô bé bắt đầu rời xa người cha của mình và thế là những bức thư tình cảm ông bắt đầu viết cho cô. Dạy cho cô biết những kiến thức khoa học, nhất là khoa học bồi dưỡng cho trẻ em.

Điển hình như Trái đất, mặt trăng, mặt trời là gì? Thế nào là hành tinh, thế nào không phải hành tinh? Trái đất được hình thành, những cổ sinh vật đầu tiên xuất hiện trên địa cầu.

Tâm Cơ Thiên Sứ

tinybook tinybook
Tâm Cơ Thiên Sứ
Truyện [Đắm Say Hệ Liệt] Tâm Cơ Thiên Sứcủa tác giả nổi tiếng chuyên về tiểu thuyết đam mỹ Lâm Bội nói về một chuyện tình có phần cay đắng.

Năm đó, người nọ tự tay bắn một phát làm hắn gần như chết đi, nhưng sinh mệnh dài vô tận chỉ mang đến cô quạnh cho hắn. Khi tình yêu bị sự độc chiếm điên cuồng cắn nuốt, truyện tình yêu từng khiến người ta quyến luyến không rời liệu có đâm thủng vòng tay ôm?

Mời các bạn đón đọc nhé.

Dương Hoàng Đế Vs Sáu Lang Đại Thần

tinybook tinybook
Dương Hoàng Đế Vs Sáu Lang Đại Thần
Bạn đang đọc truyện Dương Hoàng Đế Vs Sáu Lang Đại Thần của tác giả Thần Luyến Phong, câu chuyện tiểu thuyết online nói rằng chỉ vì cái máy khốn nạn của cha hắn mà hắn xuyên không tới chổ nào mà đến cã máy chơi game cũng chả có.

Lại còn nhập vào thi thể của một tên hôn quân.

Vậy mà cũng không tính đi

Tên Gia Hỏa kia trong truyện hay là giang hồ đệ nhất sát thủ có nhiệm vụ giết tên hôn quân đó nhưng không làm nhiệm vụ mà nữa đêm chạy đến long sàng của mình là như thế nào.

Còn có những tên vui vẽ, tức giận gì cũng chỉ thể hiện một vẽ mặt kia lúc nào mở miệng ra cũng mắn là hôn quân.

từ lúc nào đã chui vào chăn của mình.

Trốn, Truy Đuổi

tinybook tinybook
Trốn, Truy Đuổi
Truyện Trốn, Truy Đuổi của tác giả Kiếm Đoạn Đào Yêu là câu chuyện đam mỹ, tiểu thuyết hiện đại, nhất thụ nhất công.

Câu truyện online hay là cả quá trình trượt đuổi lẫn nhau, đã yêu thương nhau nhưng hai người cứ không dám đối mặt sợ nhiều lời dị nghị định kiến xã hội.

Liệu sẽ có kết thúc như thế nào mời các bạn đón xem.

[Hắc Ám Hệ Liệt] Đây Là Yêu

tinybook tinybook
[Hắc Ám Hệ Liệt] Đây Là Yêu
Truyện [Hắc Ám Hệ Liệt] Đây Là Yêu của tác giả Giá Thị Ái thuộc thể loại hiện đại đô thị, hắc bang, 1×1, tiểu thuyết hay, tàn nhẫn vặn vẹo độc chiếm lãnh khốc si tình mỹ cường công x anh tuấn dương quang dần dần trở nên vô cảm cường thụ, ngược luyến tàn tâm, từ thời học sinh đến khi trưởng thành.

Tình yêu của hắn là gì? Truyện tình yêu của Duẫn Thiên Khiết tràn ngập ích kỷ, dã man, bá đạo. Tình yêu của hắn dùng tự tôn của snh làm điều kiện đổi lấy.

Mời các bạn cùng đọc truyện nhé.

Tương Ngộ Tại Thì Quang Chi Ngoại

tinybook tinybook
Tương Ngộ Tại Thì Quang Chi Ngoại
Truyện Tương Ngộ Tại Thì Quang Chi Ngoại của tác giả Mãn Tọa Y Quan Thắng Tuyết thuộc thể loại truyện đam mỹ, tiểu thuyết hoàn. Một người đến từ năm 2058, sau khi chết xuyên qua thời không, một người đến từ năm 2008, đang sống chợt xuyên qua thời không.

Bọn họ gặp nhau tại một mảnh đất nhỏ ở thành thị cổ đại, trong thời gian bị thất lạc, liền hiểu nhau, tương tích, gắn bó. Có lẽ thời gian để cho bọn họ lần thứ hai chia lìa, nhưng theo nghĩa nào đó mà nói, có lẽ thời gian để bọn họ lần thứ hai gặp nhau. Tiểu Ý, nhân vật Giải Ý trong Bối Phụ Dương Quang. Tiểu Phi, nhân vật Ninh Giác Phi trong Thiên Sơn Khán Tà Dương. Trong truyện online thì cả hai đều là cục cưng của mỗ tuyết, nên để hai người họ thử yêu nhau một lần đi.

Mời các bạn cùng đón đọc truyện.

Cuộc Sống Hạnh Phúc Của Lâm Tiểu Ngốc Và Không Biết Xấu

tinybook tinybook
Cuộc Sống Hạnh Phúc Của Lâm Tiểu Ngốc Và Không Biết Xấu
Truyện Cuộc Sống Hạnh Phúc Của Lâm Tiểu Ngốc Và Không Biết Xấu của tác giả Đoạn Dực Phi Tường thuộc thể loại ngôn tình đam mỹ, hài, tiểu thuyết hay, bựa, bỉ, ngốc thụ, bựa bỉ mặt dày không biết xấu hổ công.

Một câu truyện online hay ngắn ngủi, không có nhiều tình tiết gay cấn lắm. Chỉ là những đoạn ngắn nho nhỏ, về hai chàng trai. Một chuyện tình rất thú vị và hài hước.

Mời các bạn theo dõi.

Cạm Bẫy Hôn Nhân

tinybook tinybook
Cạm Bẫy Hôn Nhân
Tóm tắt nội dung truyện Truyện Cạm Bẫy Hôn Nhân, kinh nghiệm về phụ nữ khiến anh trở thành một người hoài nghi, nhất là bây giờ khi anh đã thừa kế tước hiệu và tài sản của người anh quá cố.

Với thân phận của anh trong truyện tiểu thuyết này, anh bị săn đón bởi các bà mẹ đầy tham vọng và các cô con gái đầy mưu kế trong tâm trí để bẫy anh vào vòng hôn nhân. Nhưng anh là gã khôn ngoan đối với những tiểu xảo của họ. Đó là lý do tại sao anh cảm thấy tức giận.

Một người hộ tống, ăn mặc không chút thời trang của các quý cô mà anh đã gặp tại một buổi tiệc ở Đại sứ quán Anh, tuyên bố rằng cô đã qua đêm với anh trong phòng anh tại Cung Điện Hoàng Cung... Song song đó, ngoài tác phẩm hay này thì Cưng Chiều Vô Hạn sẽ là tựa truyện kế tiếp mà bạn có thể tham khảo.

The Tears Of Love

tinybook tinybook
The Tears Of Love
Tóm tắt nội dung truyện Truyện The Tears Of Love thuộc thể loại tiểu thuyết hiện đại nói về hoàn cảnh của một cô gái phải thân chính trả thù cho người cha đã khuất chỉ vì một kẻ bất trung không chịu cứu giúp.

Cha mất bỏ lại cô và mẹ ở nơi nước Anh xa xôi, và cô cũng bắt đầu tự mình ra ngoài kiếm việc làm nhưng vì với nhan sắc thanh tú của cô nên cô đành cải trang thành một người xấu xí và vô tình đã gặp một người, chính là người làm ăn hợp tác cùng với cha.

Chính hắn là kẻ thấy chết không cứu, để bao nhiêu tủi nhục cho gia đình tôi. Cô nhất định trả lại cho chàng về tội bất trung, nhưng lại không dễ để tiêu diệt chàng. G

Giống với Thần Bí Lão Công Không Thấy Mặt, truyện online này sẽ dậy sóng, thu hút các độc giả trẻ.

Phượng Ly Thiên

tinybook tinybook
Phượng Ly Thiên
Truyện Phượng Ly Thiên của tác giả Lục Dã Thiên Hạc là một tiểu thuyết full thuộc thể loại đam mỹ cổ trang, chủ công, huynh đệ niên hạ, cường cường, ôn nhu phúc hắc mỹ công x đế vương thụ, H.E.

Hai tiểu hoàng tử tương thân tương ái vì nguyên nhân không thể kháng cự mà bị tách ra, khi mọi người đều cho rằng ngũ hoàng tử cát tường tựa như thiên sứ kia đã không còn ở nhân thế, thì Hiên Viên Cẩm Mặc vẫn kiên định tìm kiếm đệ đệ mình. Mời bạn đón xem truyện hay này.

Xuân Nhật Tình Hoài

tinybook tinybook
Xuân Nhật Tình Hoài
Truyện [Anh Hoa Học Viện Hệ Liệt] - Bộ 1 - Xuân Nhật Tình Hoài của tác giả Lăng Báo Tư là câu chuyện đam mỹ, tiểu thuyết hiện đại nhất thụ nhất công, hiện đại, HE.

Toàn bộ câu truyện hot kể về quá trình trưởn thành của hai nhân vật những diễn biến tâm lý tình cảm cũng như những tình huống mà hai nhân vật gặp phải mời các bạn đón xem.

1930

tinybook tinybook
1930
Truyện 1930 của tác giả Triệt Dạ Lưu Hương là một truyện hot đam mỹ bối cảnh Thượng Hải 1930, hắc bang, nhất thụ nhất công, ngược luyến, BE.

1930 của Triệt Dạ Lưu Hương thuộc thể loại tiểu thuyết viết với bối cảnh Thượng Hải 1930, hắc bang, nhất thụ nhất công, ngược luyến, BE và dang dở….Truyện là một câu chuyện chậm rãi, bi thương khiến người ta rơi lệ. Mời bạn thưởng thức tiểu thuyết hay nhất này.

Đương Nữ Vương Gặp Phúc Hắc

tinybook tinybook
Đương Nữ Vương Gặp Phúc Hắc
Bạn đang đọc truyện Đương Nữ Vương Gặp Phúc Hắc của Thanh Vụ Liễm Nguyệt, truyện thuộc thể loại tiểu thuyết hay nhất, phúc hắc cường công x yêu nghiệt nữ vương thụ, Trùng sinh, cường cường, sủng văn, báo thù, 1×1, HE

Nhân vật chính: Tô Vị Nhiên , Phương Quân Dục

Phối hợp diễn: Tô Sùng Hoa, Tô Lê

Tất cả mọi người đều biết một chuyện, đó chính là thái tử của hắc đạo Tô Vị Nhiên thích thái tử gia Phương Quân Dục của A Thành.

Khi Tô Vị Nhiên 16 tuổi đã bỏ mặc tất cả mà bám lấy Phương Quân Dục, thậm chí còn chạy đến nhà Phương Quân Dục ở.

Vốn là hai nhà thế giao, chính vì vậy Phương Quân Dục đã miễn cưỡng mà chịu đựng Tô Vị Nhiên.

Hai người cứ như vậy lấy thân phận người yêu ở cùng nhau mười năm.

Mười năm sau

Tô Vị Nhiên vì cha qua đời mà trở lại C thành tiếp nhận công việc của gia tộc, hai người cắt đứt từ đó.

Ba năm sau

Một tai nạn trên không đã được âm mưu từ trước khiến Tô Vị Nhiên chết oan uổng.

Nếu hết thảy có thể lặp lại, sau mọi truyện, ta nhất định sẽ không lại yêu ngươi — Tô Vị Nhiên

Nếu hết thảy có thể lặp lại, ta nhất định sẽ giữ chặt lấy ngươi, sẽ không lại buông tay — Phương Quân Dục
tinybook Kho Sách
Chat