Tra Công Biến Trung Khuyển | Từng Đóa Bọt Nước Chương 20 Chương 20

Tra Công Biến Trung Khuyển | Từng Đóa Bọt Nước
Tác giả: Tĩnh Chu Tiểu Yêu
Thể loại: Tiểu thuyết
Nguồn: Edit: Diễm Thiếu.
Số chương: 113
Lượt xem: 2540
Tóm tắt nội dung:
Chương 20 Chương 20
Tổng số chương: 113
1 - 20
TênChươngQuyểnNgày
1
Xem
Chương 2Chương 2 25/04/2017
2
Xem
Chương 4Chương 4 25/04/2017
3
Xem
Chương 5Chương 5 25/04/2017
4
Xem
Chương 6Chương 6 25/04/2017
5
Xem
Chương 7Chương 7 25/04/2017
6
Xem
Chương 8Chương 8 25/04/2017
7
Xem
Chương 9Chương 9 25/04/2017
8
Xem
Chương 10Chương 10 25/04/2017
9
Xem
Chương 11Chương 11 25/04/2017
10
Xem
Chương 12Chương 12 25/04/2017
11
Xem
Chương 13Chương 13 25/04/2017
12
Xem
Chương 14Chương 14 25/04/2017
13
Xem
Chương 15Chương 15 25/04/2017
14
Xem
Chương 16Chương 16 25/04/2017
15
Xem
Chương 17Chương 17 25/04/2017
16
Xem
Chương 18Chương 18 25/04/2017
17
Xem
Chương 20Chương 20 25/04/2017
Tác giả: Tĩnh Chu Tiểu Yêu

Edit: Diễm Thiếu

Chương 20: Truyền thuyết nhân ngư.

(post:thatloanbatnhao.wp.com)

Tôn Phi không biết đi nơi nào, Cung Trình nhất thời cũng không chú ý tới. Vương Tử Hồng thế tới hung hăng, thái độ căm thù quá rõ ràng, đối với sự khiêu khích này, lùi bước thì không phải là đàn ông.

Nhưng Cung Trình vẫn luôn không nghĩ ra, tại sao Vương Tử Hồng lại đem Văn Hạo làm điểm kích thích mình.

Không đúng, cũng không tính là kích thích, chỉ là nhìn thấy cái dáng vẻ ngu ngốc của Văn Hạo bị Vương Tử Hồng sử dụng như thương, thì cảm thấy rất bực mình! Từng gặp qua ngu ngốc nhưng chưa thấy đứa nào ngu như vậy! Bị người ta đem bán còn giúp đếm tiền, đúng là ngu ngốc!

Trong phòng khách Ngự Hiên, bốn người ngồi trên ghế sô pha phân rõ ràng, Vương Tử Hồng ngồi ở một chỗ, trương ra bản mặt bình tĩnh nhìn người đối diện. Cung Trình ngồi ở chính giữa sô pha như vương giả, vắt chéo hai chân, lạnh lùng đối diện với Vương Tử Hồng. Thi Dương đứng sau ghế sô pha, Khổng Hạo Nhiên thì lại ngồi trên tay vịn, hai người cố gắng tránh một khoảng không gian vì Cung Trình, không khó để nhìn ra giai cấp mà ba người này tạo thành.

Ba năm trước, Vương Tử Hồng đã từng đứng trong cái vòng đó, lúc ấy ngồi bên cạnh ‘vương tọa’ còn là Văn Hạo, trong quãng thời gian đó bọn họ đều rất vui vẻ.

Nhưng thời gian trôi qua, mặc kệ là hữu tình hay vô tình, lòng người đã biến hóa.

Vương Tử Hồng dời mắt từ trên mặt Cung Trình, nhìn về phía Thi Dương. Thi Dương là người theo Cung Trình lâu nhất, lâu đến mức từ khi bọn họ còn mặc áo yếm đã chơi đùa cùng nhau, lâu đến mức nhiều lúc hắn có thể thay thế Cung Trình lên tiếng.

Đối diện với ánh mắt Vương Tử Hồng, Thi Dương kéo khóe môi cười cười, đuôi tóc hơi vểnh cao là cố ý tạo hình càng tôn lên vẻ đáng yêu nhưng thực tế hắn chính là chó dữ đệ nhất bên người Cung Trình.

“Tử Hồng, sao nào? Lần trước tôi đã nói qua với anh là chuyện này vô ích thôi, anh còn khăng khăng không thèm tin, muốn nháo loạn đến mức không nhìn mặt nhau mới được sao?” Thi Dương cười híp mắt nói, lông mi xinh đẹp, đôi mắt hai mí to tròn y như con gái.

“Mấy cậu cả nghĩ quá rồi chăng?” Vương Tử Hồng bật cười: “Tôi và Văn Hạo cũng chỉ là bạn bè bình thường giao tiếp mà thôi, chỉ là tôi không rõ, một bữa cơm mà thôi, đáng để Cung thiếu giận đến mức này sao?”

Cung Trình híp mắt thêm mấy phần.

Thi Dương nhếch môi: “Nói thật, tôi cảm thấy Cung Trình nói không sai, nếu sớm đã chia tay thì anh mang ra mang vào trông rất ngứa mắt, đừng nói là từng có gì đó, đến cả tôi nhìn cũng thấy khó chịu. Anh nói cho tôi biết, anh có hứng với Văn Hạo sao?”

“Mấy cậu đối với ai có hứng thú gì gì đó, tôi không biết. Chẳng qua cảm thấy mấy người vô lý quá mức rồi đấy, tôi và bạn bè ăn cơm, điều này còn muốn quản làm tôi không thể không nghĩ nhiều. Nếu không thì Cung thiếu để giám đốc phát cho tôi một tấm thẻ đen, sau này không được đến Ngự Hiên cũng miễn để tôi làm mấy trò mất tự nhiên gì đó, để khỏi có kẻ nói đông nói tây.”

“Hạo Nhiên, gọi giám đốc tới dây.” Cung Trình lạnh lùng mở miệng.

Sắc mặt ba người khẽ biến nhưng lời qua đánh lại sắc bén chỉ là nghiện miệng mà thôi, dưới cái nhìn của họ đều là bạn bè gắn bó, Cung Trình đây là ý gì?

Tưởng thật sao?

“Hạo Nhiên.” Thi Dương đè vai Cung Trình xuống: “Cậu kêu họ mang đồ ăn tới, hiện giờ tôi đói lắm rồi đây, có chuyện gì thì nói sau.”

Khổng Hạo Nhiên ít nói, đầu khá chậm nhưng thật thà, hơn nữa bối cảnh thân phận không tệ, cùng bọn Cung Trình rất gần, cũng thích làm mấy chuyện chạy việc, cái gì cũng nghe theo Cung Trình, tuy nhiên lúc này vẫn biết tìm giám đốc là không thích hợp nên nhìn qua Cung Trình chờ ý kiến.

Cung Trình cảm nhận được trọng lực Thi Dương ấn trên vai, cau mày càng chặt nhưng vẫn gật đầu.

Mới vừa nãy, Cung Trình thật sự muốn đánh Vương Tử Hồng đi thật xa, nhìn thấy tên này xuất hiện bên người Văn Hạo thì bực mình phát điên.

“Mấy người ăn đi, tôi đi trước.” Vương Tử Hồng đứng dậy, nếu mục đích đã đạt được thì ở lại cũng chẳng có gì, cầu không cần nhiều, chỉ cần Cung Trình không thoải mái là được.

Không ai giữ Vương Tử Hồng, Thi Dương còn quăng thêm ánh mắt ‘đi mau’, Vương Tử Hồng đi ra hai bước, trong lòng hơi động, đột nhiên quay đầu nói: “Cung thiếu, cậu nghe qua truyện cổ tích nàng tiên cá chưa? Nàng tiên cá cứu hoàng tử gặp nạn trên biển, vừa gặp đã yêu. Còn hoàng tử sau khi được cứu tỉnh lên bờ lại nghĩ rằng người cứu hắn chính là công chúa láng giềng. Nàng tiên cá mất đi giọng nói và đuôi cá xinh đẹp, trả giá tất cả chỉ vì lên bờ tìm hoàng tử, nhưng thứ nàng thấy được lại là cảnh ân ái của hoàng tử và công chúa láng giềng, cậu nói xem, có phải nàng tiên cá đó muốn hóa thành bọt biển cũng không muốn gặp lại đôi nam nữ chó má kia phải không?”

…(post:thatloanbatnhao.wp.com)

Vương Tử Hồng rời đi, cửa được nhân viên phục vụ nhẹ nhàng khép lại, ba người ở trong phòng yên lặng một hồi.

Trước khi đi Vương Tử Hồng nói tới chuyện nàng tiên cá, hắn không phải là người nói chuyện không đầu không đuôi, lời này có ý gì? Muốn nói bản thân kính dâng vì bọn họ, họ lại quên mất? Hay là nói… Vương Tử Hồng thích mình và Cung Trình! ?

Thi Dương đỡ trán, không chịu được não động của mình.

“Thi Dương, Tôn Phi đâu?” Cung Trình hỏi một câu.

“Không biết, vừa mới thấy cậu ta đi ra ngoài.” Thi Dương lười biếng mở miệng, thái độ đối với Tôn Phi rất bình thường, có thể sống chung hòa bình đều là do mặt mũi của Cung Trình. Tuy hắn không thích Văn Hạo nhưng chí ít Văn Hạo lớn lên từ nhỏ với bọn hắn, nếu nói về độ thân cận thì nhất định vẫn hơn người đến sau. Nhưng dù nói thế nào, làm bạn bè, Thi Dương vẫn hi vọng Cung Trình tìm một đứa con gái, mấy năm gần đây vì chuyện Cung Trình thích con trai mà hắn nói không ít lời nói dối, bây giờ phía Đại thiếu hình như nghe được tin tức chính xác, chắc giấy sẽ không bọc được lửa. Gia đình bọn họ như vậy, sao có thể khoan dung cho sự tồn tại của người đồng tính.

“Tôi gọi điện.” Khổng Hạo Nhiên lấy điện thoại di động bấm số.

Ánh mắt Thi Dương dừng trên điện thoại của Cung Trình, nhướng nhướng mày, sau đó dời ánh mắt.

Khổng Hạo Nhiên cầm điện thoại nghe rất lâu, bên kia không có người nhận, lại gọi, tắt máy.

Thi Dương nói: “Chắc không phải ghen mà chạy chứ?”

Cung Trình nhíu mày, suy nghĩ một chút: “Hắn đi ra lúc nào?”

“Sau khi chúng ta vào phòng với Tử Hồng thì đã không thấy hắn.” Khổng Hạo Nhiên trả lời.

Thi Dương nở nụ cười nói: “Sẽ không chạy đi tìm Văn Hạo chứ?”

Cung Trình mặt không đổi, lại mở điện thoại gọi đến một dãy số.

Thi Dương thấy rõ trên màn hình hiện lên một chữ “Hạo”, hắn thu lại nụ cười trên mặt, quay người dựa trên ghế sô pha, nhìn một góc trần nhà, không nói chuyện.

Điện thoại Văn Hạo vang lên ba hồi tút rồi bị cúp, Cung Trình cho rằng đã nhận điện thoại nhưng vừa mở miệng thì bên kia vang lên tín hiệu máy bận.

Một luồng tà hỏa xông tới, lại gọi tiếp.

“Số máy quý khách tạm thời không liên lạc được, xin…”

Ánh mắt Cung Trình tối sầm, tình huống của Tôn Phi và Văn Hạo tương tự, khá bất thường.

Lúc này nhân viên phục vụ bê thức ăn lên, Cung Trình để điện thoại di động xuống, hỏi một câu: “Cậu giúp tôi để đó, tôi còn một người bạn chưa tới.”

Nhân viên phục vụ này là người đỡ Văn Hạo xuống lầu lúc đó, cười híp mắt nói: “Cung thiếu, tôi thấy Tôn tiên sinh và người bạn kia của Vương thiếu cùng nhau lên một chiếc xe tắc xi, đoán không chừng là lo đối phương uống say gặp chuyện. Cần chờ Tôn tiên sinh trở về rồi dùng bữa không ạ?”

Sắc mặt Cung Trình chuyển biến tốt, lắc lắc đầu: “Đưa đồ lên.”

Tám món không nhiều, đều là món ngon mà đầu bếp tỉ mỉ nấu nướng nhưng họ đã quen ăn ở đây, cũng đã ăn đến quen miệng.

Không có người ngoài cũng không cần phải để ý lễ nghi, sau khi dùng bữa xong, Cung Trình dựa trên ghế ngồi, xoay tay nhìn đồng hồ trên tay, thời gian đã trôi qua hơn 20 phút.

Tôn Phi và… Văn Hạo, đều chưa có tin tức.

“Tôi đi gọi lại.” Khổng Hạo Nhiên thói quen tự nhiên, lau miệng qua loa, cầm điện thoại gọi cho Tôn Phi, vẫn tắt máy.

Cung Trình cau mày.

Thi Dương an ủi: “Từ chỗ này đến khu ký túc cần hơn nửa giờ, chờ lát nữa rồi gọi lại sau.”

Cung Trình lắc đầu, trực giác cho hắn biết điểm này bất thường, Tôn Phi không phải người không thể giao phó, có lúc không cần phải để hắn nói nhiều, Tôn Phi vẫn thông báo hành tung của mình cho hắn biết, tình huống này lại là lần đầu tiên phát sinh.

Khổng Hạo Nhiên kiến nghị: “Tôi đi tìm hiểu.”

Cung Trình gật đầu, cầm điện thoại gọi cho Văn Hạo, cũng tắt máy.

Lúc này Khổng Hạo Nhiên đã trở lại, vẻ mặt tự nhiên: “Quản lý đã xác nhận, cả hai cùng lên một chiếc xe tắc xi, chắc là có việc lên trì hoãn, cậu đừng nóng vội, tôi có thể tìm bạn tra hướng đi.”

Cung Trình xua tay: “Thôi.”

…(post:thatloanbatnhao.wp.com)

Chờ đến khi mọi người phát hiện ra bất thường thì đã qua hai giờ, khi Cung Trình tỉnh ngủ nhìn thấy điện thoại không có tin của Tôn Phi thì xác nhận sự việc không đúng.

“Thi Dương! Hạo Nhiên!” Cung Trình cầm điện thoại ra cửa, lần lượt gõ hai cửa phòng đối diện. Ở trên tầng cao nhất Ngự Hiên có ba căn phòng, một là cho Cung Trình và Cung Huân cũng chính là anh trai Cung Trình và chuẩn bị cho chị hai Văn nữ vương, hai phòng khác thì bỏ trống thỉnh thoảng dùng để chiêu đãi một số khách quý, nhưng từ khi Cung Trình bắt đầu về thủ đô thì mỗi tuần đến đây hai, ba lần, nơi này xem như là một trong căn cứ của hắn.

“Tôi có một đề nghị, nếu điều tra về giao thông thì bên Tử Hồng có thể dùng lực hơn, nếu không để tôi gọi điện.” Thi Dương đề nghị.

Hắn vẫn luôn hi vọng hòa giải quan hệ giữa Vương Tử Hồng và Cung Trình, bởi vì một tên con trai mà huynh đệ trở mặt thành thù, chuyện quá mức nực cười. Hơn nữa giờ nhìn lại, chuyện lúc trước vẫn còn có chỗ không rõ ràng, chắc không phải lỗi sai của Vương Tử Hồng.

Sắc mặt Cung Trình lập tức lạnh băng, ánh mắt dời từ trên mặt Thi Dương, nhìn về phía Khổng Hạo Nhiên.

Khổng Hạo Nhiên gật đầu, cầm điện thoại gọi.

Nói ai có thế lực để dùng, chỉ cần gọi điện nhờ mà thôi, điều tra hướng đi của một chiếc tắc xi còn cần phải báo đến bộ giao thông sao?

Thi Dương thấy vậy, đành im lặng. Nhìn Cung Trình suy tư nhiều lần ấn nút khởi động và tắt máy.

Cung Trình có một thói xấu, lúc bất an sốt ruột thì thường làm một số động tác lặp đi lặp lại, trên tay cầm thứ gì thì loay hoay nhiều lần liên tục, rất đơn giản để nhận ra tâm tình của hắn. Nhưng lần này bất an là vì ai đây?

… (post:thatloanbatnhao.wp.com)

Khi Văn Hạo tỉnh dậy lần thứ hai là nhờ vào một xô chậu nước dội lên đầu.

Nhưng lần này là nước lạnh.

Văn Hạo bị trói tay sau lưng trên chiếc ghế, đối diện có camera, Lưu Na Na ăn mặc lòe loẹt đứng bên cạnh camera, móng tay sơn đỏ, môi cũng đỏ, trên mặt trát thêm một tầng phấn trắng, nhìn qua không khác gì quỷ hút máu.

“Cậu sao có thể thoát khỏi tay tôi chứ.” Lưu Na Na gảy gảy móng tay, lộ ra nụ cười xinh đẹp lạnh lùng.

Hết chương 20

≡ Tiểu Kịch Trường ≡

Hoàng tử Cung Trình bị sóng biển cuốn vào trong biển rộng.

Mỹ nam cá Văn Hạo bơi ngang qua, cứu hoàng tử lên bờ, đồng thời yêu trúng chàng.

Hoàng tử Cung Trình khi tỉnh dậy thấy một người cá xinh đẹp, cậu có làn da mịn màng trắng nõn, mái tóc đen và đôi mắt mỹ lệ huyền bí, tràn đầy quý mến nhìn mình. Tim hoàng tử đập thình thịch, nói với mỹ nam cá Văn Hạo:

“Là em đã cứu tôi phải không? Tôi yêu em, tôi có thể cưới em chứ?”

Mỹ nam cá Văn Hạo giận tái mặt, nhàn nhạt nhìn hắn:

“Anh nằm mơ sao, chủng tộc bất đồng yêu nhau kiểu gì?”

Đúng vậy, các bạn không có nhìn lầm đâu, đây chính là một phần cẩu huyết trong truyện người cá… Đăng bởi: admin

18
Xem
Chương 21Chương 21 25/04/2017
19
Xem
Chương 22Chương 22 25/04/2017
20
Xem
Chương 23Chương 23 25/04/2017
21 - 4041 - 6061 - 8081 - 100
101 - 113

Bởi Vì Ta Yêu Ngươi

tinybook tinybook
Bởi Vì Ta Yêu Ngươi
Truyện Bởi Vì Ta Yêu Ngươi của tác giả Trúc Nhược là một trong những tiểu thuyết hay nhất thuộc thể loại đam mỹ cổ trang, cung đình, nhất thụ nhất công, đại thúc thụ, ngược luyến, sinh tử, HE. Hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn đọc nhiều điều thú vị. Gió Nhược U cốc mãi mãi thổi, phảng phất từ trước. Nhưng hết thảy đều đã thành khoảng không, thời gian không thể quay về, tâm không thể quay về.

Đây tất cả đều là ta tự mình tạo thành cùng người không biết đường nào muốn trách muốn trách cũng chỉ có thể tự trách mình hết lần này tới lần khác đứa ngốc mới yêu người không nên yêu, đây cấm kỵ ái đã định trước kết cục bi thương của ta. Bi thương sao? Có thể đi, nhưng không hối hận, chí ít ta còn có ngươi, bảo bối của ta!

Mời các bạn cùng đón đọc truyện nhé.

Ách Nô

tinybook tinybook
Ách Nô
Thể loại : cổ trang, cung đình, 1×1, ngược tâm, mỹ nhược thụ, công sủng thụ, tiểu thuyết cổ đại, HE

Rating : NC17

Pairing : Tây Tường Liệt x Tiểu Nhiễm.

Chào mọi người , tác phẩm này là tác phẩm mà tác giả mới sáng tác.

Không nói nhiều lời vô nghĩa nữa

Truyện của tác giả Phấn Đào Báo mang tên Ách Nô là một câu chuyện nằm trong bộ hệ liệt : \" Kinh đô tứ thiếu gia\" của tác giả. Câu truyện hay xoay quanh chàng vương gia cùng ác nô của hắn, tình tiết nhẹ nhàng nhưng không có gì mới nhưng lại là tác phẩm mà tác giả thích.

Ngoài ra , so với ba bộ còn lại thì tác phẩm này có viết thêm về nhược thụ, cũng là bộ duy nhất trong : \" Kinh đô tứ thiếu gia\" có nhược thụ.

Cuối cùng, tác giả hy vọng mọi người thích Tiểu Nhiễm càng hy vọng mọi người vui vẻ khi đọc tác phẩm này.

Ông Trùm Texas

tinybook tinybook
Ông Trùm Texas
Tóm tắt nội dung truyện Truyện Ông Trùm Texas nói về một cô gái xinh xắn nhưng luôn nhút nhát, đặc biệt là đàn ông bởi cô đã từng tồn tại một bóng ma đáng sợ khi còn là vị thành niên, cô suýt nữa đã bị người tình của mẹ cô làm hại.

Người đàn ông thân thiết mà không làm cho cô có cảm giác sợ hãi chính là anh, người bạn thân của cô. Khi đang học đại học năm thứ hai, cô đã bỏ ngang việc học của mình để làm trợ lý luật sư tại công ty luật của cha anh, sau đó cũng nhờ anh mà cô mới được nhận vào làm trợ lý công ty danh tiếng.

Anh nghĩ rằng cô đã lợi dụng em họ anh vì thế anh luôn có thành kiến với cô. Anh sẽ làm thế nào để giúp cô thoát khỏi những ám ảnh đen tối của quá khứ kia? Cùng đọc truyện tiểu thuyết hay để tìm lời giải đáp hoặc trải nghiệm Hợp Đồng Hôn Nhân (Cô Dâu 14 Tuổi) để chiêu mộ tác phẩm hay nhất hiện nay.

Cửu Cung Tế

tinybook tinybook
Cửu Cung Tế
Truyện Cửu Cung Tế của tác giả Hồng Nhan là một câu truyện đam mỹ cổ trang, tiểu thuyết hay, cung đình tranh đấu, cường thế Đế vương công; tài ba Thừa tướng cường thụ, ngược luyến tình thâm, 1vs1, HE.

Tình yêu của Đông Phương Hạo dành cho Khuất Bình trong truyện hay này rất khác so với tất cả những hình tượng quân vương khác. “Ái tình” này nó hết sức mong manh và nhẹ nhàng. Khuất Bình vừa là người thầy, vừa là người bạn và hơn hết là ái nhân của hắn. Vì thế trong tình yêu này, nó có phần nào đó của sự “kính trọng”.

Trọng Sinh Chi Nịch Ái

tinybook tinybook
Trọng Sinh Chi Nịch Ái
Truyện Trọng Sinh Chi Nịch Ái của tác giả Hoàn Hoàn là một câu truyện đam mỹ hiện đại đô thị, tiểu thuyết, trọng sinh, huynh đệ văn, theo mình nhận xét là phúc hắc công ngây thơ thụ, HE.

Hồng Xương trong truyện khi một ngày tỉnh lại thấy chính mình trở lại năm năm trước, lúc mẹ hắn vừa tái hôn, tại đây hắn gặp lại vị ca ca không cùng huyết thống mà hắn luôn luôn căm ghét Tô Văn, người bạn thời thơ ấu Hạ Phi và cả vị thanh mai trúc mã mà hắn thầm mến Tống Thi Thi.

Mỗi Đêm Đều Bị Đè Tới Không Thở Nổi

tinybook tinybook
Mỗi Đêm Đều Bị Đè Tới Không Thở Nổi
Truyện Mỗi Đêm Đều Bị Đè Tới Không Thở Nổi của tác giả Lê Tiểu Diên là truyện ngôn tình đam mỹ, tiểu thuyết hiện đại , đô thị sinh hoạt , niên thượng công , thoải mái, ấm áp , thầy-trò , HE.

Lâm Tranh cảm giác chính mình bị thứ gì đó đè nặng , có chút thở không nổi. Nhưng truyện càng bực hơn là thân mình không thể nhúc nhích, trước mắt cũng là một mảnh hắc ám, trừ bỏ loại cảm giác hít thở không thông thì không có gì khác lạ...

Mời các bạn đón xem nhé.

Hoàng Đế Bụi Đời Và Minh Chủ Đầu Gỗ

tinybook tinybook
Hoàng Đế Bụi Đời Và Minh Chủ Đầu Gỗ
Truyện hay Hoàng Đế Bụi Đời Và Minh Chủ Đầu Gỗ của tác giả Nhã Kỷ thuộc truyện tiểu thuyết hay xoay quanh đường đường là hoàng thượng của một nước nhưng y chán ghét cuộc sống chốn cung cấm. chỉ muốn du ngoạn giang hồ.

Sau khi thử qua nhiều vài trò khác nhau như thầy thuốc, đầu bếp, tạp dịch đều thất bại xong tới cuối cùng…

Đến sau cùng , y đành dùng võ công mình vốn cùng trí tuệ của mình hành tẩu giang hồ.

Không quan tâm đến những ân oán phức tạp trong triều đình, y quyết định đem việc gia nhập minh giáo là mục tiêu lớn nhất của mình.

Ây dô!? Cái nhà võ lâm danh môn này sao lại kỳ quái như thế nhỉ?

Chiêu mộ quản gia cũng phải là hạng thập toàn thập năng, vì sao không chỉ cần thân thể cường tráng, đao thương bất nhập…

Còn phải biết nữ công, biết làm cơm, tinh thông cầm kỳ thi họa?

Mặc kệ đấy… Vì truyện giấc mộng kiêu hùng của y, để sớm ngày cùng “huynh đệ” ma giáo nội ứng ngoại hợp, y trước tiên nhất định phải nghĩ biện pháp trà trộn vào Triệu gia cái đã…

Tự Bẻ Cong Để Yêu Cậu - Fly In Shallow

tinybook tinybook
Tự Bẻ Cong Để Yêu Cậu - Fly In Shallow
Thể loại: Đô thị, tiểu thuyết hiện đại, thanh mai trúc mã, giới giải trí.

Truyện Tự Bẻ Cong Để Yêu Cậu - Fly In Shallow nói về Trì Nhạc cùng Lục Tỷ là đôi bạn thanh mai trúc mã, hai người quan tâm và yêu thương nhau nhưng những người đàn ông chân chính.

Hai người có tính cách hoàn toàn trái ngược lại trở thành bạn thân, một người ôm giấc mộng làm về nghệ thuật – Trì Nhạc từ bé đã ước mơ làm một nhà thiết kế, Lục Tỷ lại khiến bao người hâm mộ bởi tài hội họa thiên bẩm. Trong truyện online thì hai người một mực trở thành những người bạn thân thiết, tình cảm vô cùng sâu sắc.

Khuynh Tẫn Triền Miên

tinybook tinybook
Khuynh Tẫn Triền Miên
Truyện Khuynh Tẫn Triền Miên của tác giả Vô Hoan Dã Tiếu là một tựa tiểu thuyết full đam mỹ xuyên việt giá không, nhất thụ tam công, thụ song tính nhân, sinh tử văn, có H, HE.

Ấm áp xuyên qua, nhiều người sủng ái, có tiểu bao tử, nhân vật mỹ hình, nội dung bao quát giang hồ cung đình... Ái tình cố sự của tuyệt mỹ thiếu niên mang theo ký ức sống lại tại cổ đại giá không cùng ba huynh đệ một nhà.

Mời các bạn đón đọc truyện hay này nhé.

Vi Nhân Sư Biểu

tinybook tinybook
Vi Nhân Sư Biểu
Truyện Vi Nhân Sư Biểu của tác giả Tiếu Sinh thuộc thể loại đam mỹ, tiểu thuyết full. Thầy giáo Tống Xuân Thiên dạy ở trường trung học trọng điểm thành phố, mặc dù người có chút ngây ngốc, nhưng tổng thể mà nói cuộc sống coi như là thuận buồm xuôi gió không buồn không lo. Đáng tiếc không cẩn thận chọc phải thầy chủ nhiệm lớn tuổi mập mạp, thế là bị giáng chức, phải thu dọn đồ đạc chuyển đến một trường trung học tư nhân

Học sinh nơi này phần lớn là con của người có tiền, điêu ngoa tùy hứng. Điều này thôi thì cũng chấp nhận đi, ai bảo hắn lại lần này lần khác xen vào chuyện người ta, lại nhúng tay giải thoát cho một nam sinh hư hỏng bị vây đánh . Thế là – cuộc sống bi thảm của Mùa Xuân chính thức bắt đầu.

Mời các bạn cùng đón đọc truyện nhé.

Hận Này Dằng Dặc Mãi Không Nguôi

tinybook tinybook
Hận Này Dằng Dặc Mãi Không Nguôi
Hận Này Dằng Dặc Mãi Không Nguôi, nhưng nguyên văn tên tác phẩm là “Thử hận miên miên vô tuyệt kỳ”, là một câu thơ trong bài Trường hận ca của Bạch Cư Dị

Truyện tiểu thuyết này hứa hẹn sẽ mang lại những xúc cảm đầy thú vị cho bạn đọc. Lần gần nhất Úc Trữ công chúa hồi kinh là vào đầu mùa tuyết năm Long Khánh 17. Trận tuyết năm ấy rất lớn, nhưng bên ngoài cung Cảnh Đức, tuyết lại không ngập đến mắt cá chân. Đêm xuống, gió ngừng thổi, ánh trăng sáng rực mà lạnh lẽo, nhắm mắt cũng có thể cảm nhận được tuyết dần rơi xuống từ đầu cành cây, những bông tuyết nhỏ xíu lạnh giá lặng lẽ rơi ở đó, hoàn toàn đối lập với những âm thanh vội vã, chói tai chốn thâm cung. Bên ngoài loáng thoáng truyền đến những tiếng bước chân đạp trên tuyết, từ đầu bên này đến đầu bên kia, rồi lại chậm rãi dạo bước từ đầu bên kia đến đầu bên này, giống như đang lưu luyến thứ gì đó ở đấy, cứ chần chừ không đi.

Hãy đọc truyện và thưởng thức nhé.

[Hắc Ám Hệ Liệt] Đây Là Yêu

tinybook tinybook
[Hắc Ám Hệ Liệt] Đây Là Yêu
Truyện [Hắc Ám Hệ Liệt] Đây Là Yêu của tác giả Giá Thị Ái thuộc thể loại hiện đại đô thị, hắc bang, 1×1, tiểu thuyết hay, tàn nhẫn vặn vẹo độc chiếm lãnh khốc si tình mỹ cường công x anh tuấn dương quang dần dần trở nên vô cảm cường thụ, ngược luyến tàn tâm, từ thời học sinh đến khi trưởng thành.

Tình yêu của hắn là gì? Truyện tình yêu của Duẫn Thiên Khiết tràn ngập ích kỷ, dã man, bá đạo. Tình yêu của hắn dùng tự tôn của snh làm điều kiện đổi lấy.

Mời các bạn cùng đọc truyện nhé.

Bán Sơn Yên Vũ Quá Giang Hồ

tinybook tinybook
Bán Sơn Yên Vũ Quá Giang Hồ
Truyện [Nhất Mộng Nhất Giang Hồ Hệ Liệt] Bộ 2 Bán Sơn Yên Vũ Quá Giang Hồ của tác giả Ngữ Tiếu Lan San là một truyện đam mỹ giang hồ, cẩu huyết, hài, tiểu thuyết full, 1 x 1, HE.

Trình Mộc Phong là thanh niên tài tuấn (có tài + anh tuấn) người người trên giang hồ đều biết, có võ công, có diện mạo, có bối cảnh, lúc đánh nhau cực kỳ có tổ chức, lúc mỉm cười càng mê người. Hành tẩu giang hồ, lúc nào cũng gặp oanh oanh yến yến, có người liếc mắt đưa tình, cũng có người yêu thương nhung nhớ. Truyện chẳng qua Trình thiếu hiệp nhìn như không có hứng thú với những thứ này.

Nhất Phẩm Thiên Kim

tinybook tinybook
Nhất Phẩm Thiên Kim
Đọc truyện Nhất Phẩm Thiên Kim của tác giả Địch Hoa thuộc thể loại tiểu thuyết cổ đại, nhất thụ nhất công, ôn nhu công nữ vương thụ, HE.

Ở trong tòa thành sơn trang Dật Long , có một vị tiểu thư xinh đẹp cầm kỳ thi họa đều giỏi, tài trí hơn người. Một ngày đẹp trời, vị quan thất phẩm đến cầu thân nhưng bị từ chối. Phải trãi qua muôn vàn khó khăn vị quan đó mới ôm được mỹ nhân về. Nhưng khổ nổi vị tiểu thư ấy là lại vị thiếu gia.

Công: chính trực, thành khẩn, người hiền lành, còn có điểm cổ hủ cùng cần ăn đòn.

Thụ: táo bạo, cao ngạo, không coi ai ra gì, cùng với… Nữ trang ( đây là bị buộc, bị buộc đích! ).

Nội dung truyện hay: âm soa dương thác vui mừng oan gia.

Tìm tòi mấu chốt tự: nhân vật chính: Tiết Niệm Chung, Hoắc Truy Ân

Cha Giàu Cha Nghèo

tinybook tinybook
Cha Giàu Cha Nghèo
Nhà xuất bản: Nxb Trẻ

Dưới ngòi bút của Robert Kiyosaki Sharon Lechter, tác phẩm Cha Giàu Cha Nghèo đã để lại ấn tượng đẹp trong dòng truyện tiểu thuyết full, nói rằng nguyên nhân khiến kẻ giàu càng giàu, người nghèo ngày càng nghèo, giới trung lưu thì thường mắc nợ chính là vì chủ đề tiền bạc được dạy ở nhà chứ không không ở trường.

Chúng ta thường học cách xử lý tiền bạc từ cha mẹ của mình và thường thì người nghèo không dạy con về tiền bạc mà chỉ đơn giản nói là: \"Hãy đến trường và học chăm chỉ\" chứ không dạy ta cách quản lý tiền bạc.

Đó chính là lý do giải thích truyện vì sao hầu hết các nhân viên ngân hàng, bác sĩ, kế toán rất thông minh nhưng họ lại gặp rắc rối ở tài

Tuyệt Đối Hấp Dẫn

tinybook tinybook
Tuyệt Đối Hấp Dẫn
Truyện [Anh Bang Hệ Liệt] Tuyệt Đối Hấp Dẫn (Tên gốc: Tuyệt đối dụ hoặc) là một tựa tiểu thuyết hay thuộc thể loại hiện đại / cảnh tham hắc đạo/ HE.

Nếu như vì cái gì mà ta hy sinh mọi thứ, ta sẽ chẳng chút do dự mà nói rằng đó là vì ngươi.

Chính mình nhận thức nam nhân tương lai không dễ làm này lại cùng nam nhân này lên giường.

Chính bản thân hắn tự ủy khuất mình, ngụm tức này hắn nghĩ mãi cũng không nuốt trôi.

Là đồ vật của ta thì ta mới có quyền, nếu như người khác thì cút ngay.

Từ trước tới nay mới sùng bái một nam nhân như vậy đương nhiên là phải cưng chiều.

Vậy tại sao còn đem chính mình ăn xong rồi lau sạch, thậm chí nhất định còn muốn?

Còn cố tình để bản thân ngoan ngoãn dâng lên, không thể làm trái...Cùng tinybook.net và theo dõi câu chuyện này nhé!

Viên Tiên Sinh Luôn Không Vui

tinybook tinybook
Viên Tiên Sinh Luôn Không Vui
Thể loại : tiểu thuyết hiện đại, ấm áp, công thích da trắng ngực to x thụ da nâu mê trai ngực phẳng, HE.

Truyện Viên Tiên Sinh Luôn Không Vui của tác giả Từ Từ Đồ Chi là câu truyện hay vui nhộn và hài hước.

Viên tiên sinh luôn yêu đơn phương rất nhiều lần nhưng đều bị thất bại. rịnh tiên sinh cao 1m86, thích các cô nàng da trắng ngực to đã hơn 30 năm, không cẩn thận yêu phải Viên tiên sinh da nâu ngực phẳng, đã vậy còn cao tới 1m89, từ đó về sau không thể không cùng giày độn đế làm bạn, ngày ngày sống chung hòa thuận.

Tỏa Tình Khiên

tinybook tinybook
Tỏa Tình Khiên
Truyện Tỏa Tình Khiên của tác giả Thập Thế là một tựa tiểu thuyết hay nhất thuộc thể loại truyện đam mỹ cổ trang, giang hồ, 1×1, sinh tử văn, HE.

Phụ vương xem nhẹ, mẫu phi điên cuồng độc chiếm. Là bóng đen đè nặng lên cuộc sống của hắn. Ca ca yêu thương và quan tâm. Là sự an ủi và trí nhớ duy nhất của hắn.

Sau khi trưởng thành, sự đau thương khi còn nhỏ như mầm mống. Từ đáy lòng sâu thẳm không ai nhìn thấy của hắn bắt đầu hư thối. Bởi vì cố chấp giữ lấy Bắc Đường Diệu Nhật, Bắc Đường Diệu Huy ngộ sát hoàng thượng đương triều.

Thế cục triều đình gió nổi mây phun, không thể đoán trước. Lại thêm nam tử ôn hòa như trúc kia bỗng nhiên xuất hiện. Thâm tình hơn hai mươi năm dây dưa. Hai người như cá rời khỏi nước, hít thở không thông, vùng vẫy đấu tranh, không cách nào hô hấp.

Mời bạn theo dõi truyện online này.

Mê Luyến

tinybook tinybook
Mê Luyến
Tóm tắt nội dung truyện Bạn đang đọc truyện Mê Luyến của tác giả Lưu Ly Vi Lương. Truyện nói về nếu như các bạn hỏi nữ chính của chúng ta nàng nhất định sẽ cười nhạo trả lời: “Ta không tin, không có khoa học thì làm sao còn có thể làm ra một đống định nghĩa về vũ trụ cùng chứng minh về không gian tri thức — xuyên không, không hề có cơ sở khoa học, không thể tin.”

“YouHime-Sama thế nào lại ngẩn người?”

Bên tai truyền đến âm thanh ôn nhu của thị nữ, Kính Hinh nhìn bầu trời, Sờ sờ chính mình bộ mặt đói khát, trong lòng mặc niệm: ‘Này không khoa học, này không khoa học, này không khoa học.’

“Công chúa? Hay là thân thể của người không thoải mái?”

Trong âm thanh của thị nữ thêm một tia hoảng loạn, Kính Hinh dùng tay áo kimônô che khóe miệng cứng ngắc của mình. Dùng âm thanh tự cho là ôn nhu nhất nói: “Ta không sao, hơi mệt mỏi muốn nghỉ ngơi một chút, lui ra đi.”

“Âm thanh ngài có chút kì lạ, thật sự không cần gọi y sư [1] sao?”

Cùng tiếp tục đọc truyện và theo dõi. Ngoài ra, đã có rất nhiều tựa truyện tiểu thuyết mang nét xuyên không nổi bật, điển hình như Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi, mời các bạn theo dõi.

Phượng Thê Ngô

tinybook tinybook
Phượng Thê Ngô
Edit: Chiory

Thể loại: tiểu thuyết hay, thiếu Bao 3 đồng nghiệp văn, triều đình, 1×1, ngược (một chút), HE.

CP: Bàng Sách, Thử Miêu

Diễn viên: Bàng Thống, Công Tôn Sách, Triển Chiêu, Bạch Ngọc Đường, Bao Chửng, Triệu Trinh, Da Luật Văn Tài.

Một câu chuyện tình yêu mang tên Phượng Thê Ngô bình dị có hơi hướng của điền văn thông qua lời kể của Bạch Ngọc Đường về những gì hắn đã chứng kiến, đọc truyện về tình yêu của Công Tôn Sách và Da Luật Văn Tài, còn có của Bao Công và Triển Chiêu.
tinybook Kho Sách
Chat