Tra Công Biến Trung Khuyển | Từng Đóa Bọt Nước Chương 20 Chương 20

Tra Công Biến Trung Khuyển | Từng Đóa Bọt Nước
Tác giả: Tĩnh Chu Tiểu Yêu
Thể loại: Tiểu thuyết
Nguồn: Edit: Diễm Thiếu.
Số chương: 113
Lượt xem: 5254
Tóm tắt nội dung:
Chương 20 Chương 20
Tổng số chương: 113
1 - 20
TênChươngQuyểnNgày
1
Xem
Chương 2Chương 2 25/04/2017
2
Xem
Chương 4Chương 4 25/04/2017
3
Xem
Chương 5Chương 5 25/04/2017
4
Xem
Chương 6Chương 6 25/04/2017
5
Xem
Chương 7Chương 7 25/04/2017
6
Xem
Chương 8Chương 8 25/04/2017
7
Xem
Chương 9Chương 9 25/04/2017
8
Xem
Chương 10Chương 10 25/04/2017
9
Xem
Chương 11Chương 11 25/04/2017
10
Xem
Chương 12Chương 12 25/04/2017
11
Xem
Chương 13Chương 13 25/04/2017
12
Xem
Chương 14Chương 14 25/04/2017
13
Xem
Chương 15Chương 15 25/04/2017
14
Xem
Chương 16Chương 16 25/04/2017
15
Xem
Chương 17Chương 17 25/04/2017
16
Xem
Chương 18Chương 18 25/04/2017
17
Xem
Chương 20Chương 20 25/04/2017
Tác giả: Tĩnh Chu Tiểu Yêu

Edit: Diễm Thiếu

Chương 20: Truyền thuyết nhân ngư.

(post:thatloanbatnhao.wp.com)

Tôn Phi không biết đi nơi nào, Cung Trình nhất thời cũng không chú ý tới. Vương Tử Hồng thế tới hung hăng, thái độ căm thù quá rõ ràng, đối với sự khiêu khích này, lùi bước thì không phải là đàn ông.

Nhưng Cung Trình vẫn luôn không nghĩ ra, tại sao Vương Tử Hồng lại đem Văn Hạo làm điểm kích thích mình.

Không đúng, cũng không tính là kích thích, chỉ là nhìn thấy cái dáng vẻ ngu ngốc của Văn Hạo bị Vương Tử Hồng sử dụng như thương, thì cảm thấy rất bực mình! Từng gặp qua ngu ngốc nhưng chưa thấy đứa nào ngu như vậy! Bị người ta đem bán còn giúp đếm tiền, đúng là ngu ngốc!

Trong phòng khách Ngự Hiên, bốn người ngồi trên ghế sô pha phân rõ ràng, Vương Tử Hồng ngồi ở một chỗ, trương ra bản mặt bình tĩnh nhìn người đối diện. Cung Trình ngồi ở chính giữa sô pha như vương giả, vắt chéo hai chân, lạnh lùng đối diện với Vương Tử Hồng. Thi Dương đứng sau ghế sô pha, Khổng Hạo Nhiên thì lại ngồi trên tay vịn, hai người cố gắng tránh một khoảng không gian vì Cung Trình, không khó để nhìn ra giai cấp mà ba người này tạo thành.

Ba năm trước, Vương Tử Hồng đã từng đứng trong cái vòng đó, lúc ấy ngồi bên cạnh ‘vương tọa’ còn là Văn Hạo, trong quãng thời gian đó bọn họ đều rất vui vẻ.

Nhưng thời gian trôi qua, mặc kệ là hữu tình hay vô tình, lòng người đã biến hóa.

Vương Tử Hồng dời mắt từ trên mặt Cung Trình, nhìn về phía Thi Dương. Thi Dương là người theo Cung Trình lâu nhất, lâu đến mức từ khi bọn họ còn mặc áo yếm đã chơi đùa cùng nhau, lâu đến mức nhiều lúc hắn có thể thay thế Cung Trình lên tiếng.

Đối diện với ánh mắt Vương Tử Hồng, Thi Dương kéo khóe môi cười cười, đuôi tóc hơi vểnh cao là cố ý tạo hình càng tôn lên vẻ đáng yêu nhưng thực tế hắn chính là chó dữ đệ nhất bên người Cung Trình.

“Tử Hồng, sao nào? Lần trước tôi đã nói qua với anh là chuyện này vô ích thôi, anh còn khăng khăng không thèm tin, muốn nháo loạn đến mức không nhìn mặt nhau mới được sao?” Thi Dương cười híp mắt nói, lông mi xinh đẹp, đôi mắt hai mí to tròn y như con gái.

“Mấy cậu cả nghĩ quá rồi chăng?” Vương Tử Hồng bật cười: “Tôi và Văn Hạo cũng chỉ là bạn bè bình thường giao tiếp mà thôi, chỉ là tôi không rõ, một bữa cơm mà thôi, đáng để Cung thiếu giận đến mức này sao?”

Cung Trình híp mắt thêm mấy phần.

Thi Dương nhếch môi: “Nói thật, tôi cảm thấy Cung Trình nói không sai, nếu sớm đã chia tay thì anh mang ra mang vào trông rất ngứa mắt, đừng nói là từng có gì đó, đến cả tôi nhìn cũng thấy khó chịu. Anh nói cho tôi biết, anh có hứng với Văn Hạo sao?”

“Mấy cậu đối với ai có hứng thú gì gì đó, tôi không biết. Chẳng qua cảm thấy mấy người vô lý quá mức rồi đấy, tôi và bạn bè ăn cơm, điều này còn muốn quản làm tôi không thể không nghĩ nhiều. Nếu không thì Cung thiếu để giám đốc phát cho tôi một tấm thẻ đen, sau này không được đến Ngự Hiên cũng miễn để tôi làm mấy trò mất tự nhiên gì đó, để khỏi có kẻ nói đông nói tây.”

“Hạo Nhiên, gọi giám đốc tới dây.” Cung Trình lạnh lùng mở miệng.

Sắc mặt ba người khẽ biến nhưng lời qua đánh lại sắc bén chỉ là nghiện miệng mà thôi, dưới cái nhìn của họ đều là bạn bè gắn bó, Cung Trình đây là ý gì?

Tưởng thật sao?

“Hạo Nhiên.” Thi Dương đè vai Cung Trình xuống: “Cậu kêu họ mang đồ ăn tới, hiện giờ tôi đói lắm rồi đây, có chuyện gì thì nói sau.”

Khổng Hạo Nhiên ít nói, đầu khá chậm nhưng thật thà, hơn nữa bối cảnh thân phận không tệ, cùng bọn Cung Trình rất gần, cũng thích làm mấy chuyện chạy việc, cái gì cũng nghe theo Cung Trình, tuy nhiên lúc này vẫn biết tìm giám đốc là không thích hợp nên nhìn qua Cung Trình chờ ý kiến.

Cung Trình cảm nhận được trọng lực Thi Dương ấn trên vai, cau mày càng chặt nhưng vẫn gật đầu.

Mới vừa nãy, Cung Trình thật sự muốn đánh Vương Tử Hồng đi thật xa, nhìn thấy tên này xuất hiện bên người Văn Hạo thì bực mình phát điên.

“Mấy người ăn đi, tôi đi trước.” Vương Tử Hồng đứng dậy, nếu mục đích đã đạt được thì ở lại cũng chẳng có gì, cầu không cần nhiều, chỉ cần Cung Trình không thoải mái là được.

Không ai giữ Vương Tử Hồng, Thi Dương còn quăng thêm ánh mắt ‘đi mau’, Vương Tử Hồng đi ra hai bước, trong lòng hơi động, đột nhiên quay đầu nói: “Cung thiếu, cậu nghe qua truyện cổ tích nàng tiên cá chưa? Nàng tiên cá cứu hoàng tử gặp nạn trên biển, vừa gặp đã yêu. Còn hoàng tử sau khi được cứu tỉnh lên bờ lại nghĩ rằng người cứu hắn chính là công chúa láng giềng. Nàng tiên cá mất đi giọng nói và đuôi cá xinh đẹp, trả giá tất cả chỉ vì lên bờ tìm hoàng tử, nhưng thứ nàng thấy được lại là cảnh ân ái của hoàng tử và công chúa láng giềng, cậu nói xem, có phải nàng tiên cá đó muốn hóa thành bọt biển cũng không muốn gặp lại đôi nam nữ chó má kia phải không?”

…(post:thatloanbatnhao.wp.com)

Vương Tử Hồng rời đi, cửa được nhân viên phục vụ nhẹ nhàng khép lại, ba người ở trong phòng yên lặng một hồi.

Trước khi đi Vương Tử Hồng nói tới chuyện nàng tiên cá, hắn không phải là người nói chuyện không đầu không đuôi, lời này có ý gì? Muốn nói bản thân kính dâng vì bọn họ, họ lại quên mất? Hay là nói… Vương Tử Hồng thích mình và Cung Trình! ?

Thi Dương đỡ trán, không chịu được não động của mình.

“Thi Dương, Tôn Phi đâu?” Cung Trình hỏi một câu.

“Không biết, vừa mới thấy cậu ta đi ra ngoài.” Thi Dương lười biếng mở miệng, thái độ đối với Tôn Phi rất bình thường, có thể sống chung hòa bình đều là do mặt mũi của Cung Trình. Tuy hắn không thích Văn Hạo nhưng chí ít Văn Hạo lớn lên từ nhỏ với bọn hắn, nếu nói về độ thân cận thì nhất định vẫn hơn người đến sau. Nhưng dù nói thế nào, làm bạn bè, Thi Dương vẫn hi vọng Cung Trình tìm một đứa con gái, mấy năm gần đây vì chuyện Cung Trình thích con trai mà hắn nói không ít lời nói dối, bây giờ phía Đại thiếu hình như nghe được tin tức chính xác, chắc giấy sẽ không bọc được lửa. Gia đình bọn họ như vậy, sao có thể khoan dung cho sự tồn tại của người đồng tính.

“Tôi gọi điện.” Khổng Hạo Nhiên lấy điện thoại di động bấm số.

Ánh mắt Thi Dương dừng trên điện thoại của Cung Trình, nhướng nhướng mày, sau đó dời ánh mắt.

Khổng Hạo Nhiên cầm điện thoại nghe rất lâu, bên kia không có người nhận, lại gọi, tắt máy.

Thi Dương nói: “Chắc không phải ghen mà chạy chứ?”

Cung Trình nhíu mày, suy nghĩ một chút: “Hắn đi ra lúc nào?”

“Sau khi chúng ta vào phòng với Tử Hồng thì đã không thấy hắn.” Khổng Hạo Nhiên trả lời.

Thi Dương nở nụ cười nói: “Sẽ không chạy đi tìm Văn Hạo chứ?”

Cung Trình mặt không đổi, lại mở điện thoại gọi đến một dãy số.

Thi Dương thấy rõ trên màn hình hiện lên một chữ “Hạo”, hắn thu lại nụ cười trên mặt, quay người dựa trên ghế sô pha, nhìn một góc trần nhà, không nói chuyện.

Điện thoại Văn Hạo vang lên ba hồi tút rồi bị cúp, Cung Trình cho rằng đã nhận điện thoại nhưng vừa mở miệng thì bên kia vang lên tín hiệu máy bận.

Một luồng tà hỏa xông tới, lại gọi tiếp.

“Số máy quý khách tạm thời không liên lạc được, xin…”

Ánh mắt Cung Trình tối sầm, tình huống của Tôn Phi và Văn Hạo tương tự, khá bất thường.

Lúc này nhân viên phục vụ bê thức ăn lên, Cung Trình để điện thoại di động xuống, hỏi một câu: “Cậu giúp tôi để đó, tôi còn một người bạn chưa tới.”

Nhân viên phục vụ này là người đỡ Văn Hạo xuống lầu lúc đó, cười híp mắt nói: “Cung thiếu, tôi thấy Tôn tiên sinh và người bạn kia của Vương thiếu cùng nhau lên một chiếc xe tắc xi, đoán không chừng là lo đối phương uống say gặp chuyện. Cần chờ Tôn tiên sinh trở về rồi dùng bữa không ạ?”

Sắc mặt Cung Trình chuyển biến tốt, lắc lắc đầu: “Đưa đồ lên.”

Tám món không nhiều, đều là món ngon mà đầu bếp tỉ mỉ nấu nướng nhưng họ đã quen ăn ở đây, cũng đã ăn đến quen miệng.

Không có người ngoài cũng không cần phải để ý lễ nghi, sau khi dùng bữa xong, Cung Trình dựa trên ghế ngồi, xoay tay nhìn đồng hồ trên tay, thời gian đã trôi qua hơn 20 phút.

Tôn Phi và… Văn Hạo, đều chưa có tin tức.

“Tôi đi gọi lại.” Khổng Hạo Nhiên thói quen tự nhiên, lau miệng qua loa, cầm điện thoại gọi cho Tôn Phi, vẫn tắt máy.

Cung Trình cau mày.

Thi Dương an ủi: “Từ chỗ này đến khu ký túc cần hơn nửa giờ, chờ lát nữa rồi gọi lại sau.”

Cung Trình lắc đầu, trực giác cho hắn biết điểm này bất thường, Tôn Phi không phải người không thể giao phó, có lúc không cần phải để hắn nói nhiều, Tôn Phi vẫn thông báo hành tung của mình cho hắn biết, tình huống này lại là lần đầu tiên phát sinh.

Khổng Hạo Nhiên kiến nghị: “Tôi đi tìm hiểu.”

Cung Trình gật đầu, cầm điện thoại gọi cho Văn Hạo, cũng tắt máy.

Lúc này Khổng Hạo Nhiên đã trở lại, vẻ mặt tự nhiên: “Quản lý đã xác nhận, cả hai cùng lên một chiếc xe tắc xi, chắc là có việc lên trì hoãn, cậu đừng nóng vội, tôi có thể tìm bạn tra hướng đi.”

Cung Trình xua tay: “Thôi.”

…(post:thatloanbatnhao.wp.com)

Chờ đến khi mọi người phát hiện ra bất thường thì đã qua hai giờ, khi Cung Trình tỉnh ngủ nhìn thấy điện thoại không có tin của Tôn Phi thì xác nhận sự việc không đúng.

“Thi Dương! Hạo Nhiên!” Cung Trình cầm điện thoại ra cửa, lần lượt gõ hai cửa phòng đối diện. Ở trên tầng cao nhất Ngự Hiên có ba căn phòng, một là cho Cung Trình và Cung Huân cũng chính là anh trai Cung Trình và chuẩn bị cho chị hai Văn nữ vương, hai phòng khác thì bỏ trống thỉnh thoảng dùng để chiêu đãi một số khách quý, nhưng từ khi Cung Trình bắt đầu về thủ đô thì mỗi tuần đến đây hai, ba lần, nơi này xem như là một trong căn cứ của hắn.

“Tôi có một đề nghị, nếu điều tra về giao thông thì bên Tử Hồng có thể dùng lực hơn, nếu không để tôi gọi điện.” Thi Dương đề nghị.

Hắn vẫn luôn hi vọng hòa giải quan hệ giữa Vương Tử Hồng và Cung Trình, bởi vì một tên con trai mà huynh đệ trở mặt thành thù, chuyện quá mức nực cười. Hơn nữa giờ nhìn lại, chuyện lúc trước vẫn còn có chỗ không rõ ràng, chắc không phải lỗi sai của Vương Tử Hồng.

Sắc mặt Cung Trình lập tức lạnh băng, ánh mắt dời từ trên mặt Thi Dương, nhìn về phía Khổng Hạo Nhiên.

Khổng Hạo Nhiên gật đầu, cầm điện thoại gọi.

Nói ai có thế lực để dùng, chỉ cần gọi điện nhờ mà thôi, điều tra hướng đi của một chiếc tắc xi còn cần phải báo đến bộ giao thông sao?

Thi Dương thấy vậy, đành im lặng. Nhìn Cung Trình suy tư nhiều lần ấn nút khởi động và tắt máy.

Cung Trình có một thói xấu, lúc bất an sốt ruột thì thường làm một số động tác lặp đi lặp lại, trên tay cầm thứ gì thì loay hoay nhiều lần liên tục, rất đơn giản để nhận ra tâm tình của hắn. Nhưng lần này bất an là vì ai đây?

… (post:thatloanbatnhao.wp.com)

Khi Văn Hạo tỉnh dậy lần thứ hai là nhờ vào một xô chậu nước dội lên đầu.

Nhưng lần này là nước lạnh.

Văn Hạo bị trói tay sau lưng trên chiếc ghế, đối diện có camera, Lưu Na Na ăn mặc lòe loẹt đứng bên cạnh camera, móng tay sơn đỏ, môi cũng đỏ, trên mặt trát thêm một tầng phấn trắng, nhìn qua không khác gì quỷ hút máu.

“Cậu sao có thể thoát khỏi tay tôi chứ.” Lưu Na Na gảy gảy móng tay, lộ ra nụ cười xinh đẹp lạnh lùng.

Hết chương 20

≡ Tiểu Kịch Trường ≡

Hoàng tử Cung Trình bị sóng biển cuốn vào trong biển rộng.

Mỹ nam cá Văn Hạo bơi ngang qua, cứu hoàng tử lên bờ, đồng thời yêu trúng chàng.

Hoàng tử Cung Trình khi tỉnh dậy thấy một người cá xinh đẹp, cậu có làn da mịn màng trắng nõn, mái tóc đen và đôi mắt mỹ lệ huyền bí, tràn đầy quý mến nhìn mình. Tim hoàng tử đập thình thịch, nói với mỹ nam cá Văn Hạo:

“Là em đã cứu tôi phải không? Tôi yêu em, tôi có thể cưới em chứ?”

Mỹ nam cá Văn Hạo giận tái mặt, nhàn nhạt nhìn hắn:

“Anh nằm mơ sao, chủng tộc bất đồng yêu nhau kiểu gì?”

Đúng vậy, các bạn không có nhìn lầm đâu, đây chính là một phần cẩu huyết trong truyện người cá… Đăng bởi: admin

18
Xem
Chương 21Chương 21 25/04/2017
19
Xem
Chương 22Chương 22 25/04/2017
20
Xem
Chương 23Chương 23 25/04/2017
21 - 4041 - 6061 - 8081 - 100
101 - 113

Nam Sủng Vô Diệm Ngốc Nghếch

tinybook tinybook
Nam Sủng Vô Diệm Ngốc Nghếch
Nội Dung truyện của Y Tư Đa Duy Nhĩ mang tên Nam Sủng Vô DiệNgốc Nghếch, được edit bởi A Mộng

Thể loại: Đam mỹ, tiểu thuyết cổ đại, đỏan văn.

Người xem ta là cái gì ?

Thật sự ta cũng không biết ta là ai ?

Mọi người trong truyện online nói ta là người ngu ngốc, đáng tiếc ta không hiểu họ đang nói cái gì

Chỉ là vừa lúc ta được phụ thân mua lại, vừa lúc cùng hoàng đế gỡ bỏ quan hệ, vừa lúc không cẩn thận mang thai.

Nhưng mà rốt cuộc ta?

Ta không phải là quái vật! ! Ta không muốn rời khỏi ngươi! !

-- hoàng đế của ta a. . . Xin – đừng xem ta như đồ chơi, ta rất ngu, sẽ thật đúng là . . .

Nội dung: sống chết tình hữu độc chung

Nhân vật chánh: Viên Giáng Vũ, Bạch Tử Y

Phối hợp: Viên Giáng Ảnh, An Tu.

Thân Ái Ta Muốn Li Hôn

tinybook tinybook
Thân Ái Ta Muốn Li Hôn
Truyện Thân Ái Ta Muốn Li Hôn của tác giả Hiên Hiên Vu Vu là một câu truyện thuộc thể loại ngôn tình đam mỹ, hiện đại, 1×1, cường công cường thụ, tuyển thủ tenis công vs luật sư thụ, có chút ngược, tiểu thuyết hay nhất, HE.

“Ngoan … Em yêu, Anh nhịn không được …. A … nghe lời …. Quá sung sướng … ô…” Truyện hay về một đôi nam tử trần trụi ở trên giường lớn xa hoa đang trình diễn một màn tình cảm mãnh liệt nhất, không khí nồng đậm mùi hoan ái quanh quẩn bên trong căn phòng bá tước cổ xưa xa hoa lãng phí ….

Quỷ Tướng Kỳ Án

tinybook tinybook
Quỷ Tướng Kỳ Án
Truyện Long Đồ Án Quyển Tập Quyển 6 Quỷ Tướng Kỳ Án của tác giả Nhĩ Nhã là một truyện Thử Miêu, Đam mỹ đồng nhân, tiểu thuyết hay cổ đại, phá án, giang hồ.

Vị Đại hiệp này a, vừa mới đến Khai Phong Phủ đã “câu dẫn” toàn bộ đại nương, nha hoàn, lớn lớn bé bé của Khai Phong phủ còn chưa nói, ngay cả “phương tâm” của Thái hậu và các nha hoàn trong cung cũng bị Y thu phục triệt để. Có lẽ bởi vậy mà đã khiến Hoàng Thượng không mấy vui mừng, trực tiếp đem Y cùng “thượng cấp” của Y, Bao Đại nhân, cộng thêm vị Nhạc phụ âm đại nhân “lắm chiêu nhiều trò” của mình, kẻ thù không đội trời chung của Bao Chửng, Bàng Thái sư, mà đá ra khỏi cung. Mỹ danh là “đi tuần” phá án treo của “Long Đồ Các”, nhưng thực ra là để cho cái đầu của Nhân Tông được an tĩnh mấy ngày.

Mời bạn đọc truyện và thưởng thức tác phẩm.

Kỳ Đãi Độ: Ranh Giới Chờ Mong

tinybook tinybook
Kỳ Đãi Độ: Ranh Giới Chờ Mong
Truyện Kỳ Đãi Độ : Ranh Giới Chờ Mong của tác giả Lam Lâm là câu chuyện tiểu thuyết hoàn xoay quanh giới showbig những bí mật bên trong mà người xem không biết được.

Từ Diễn là một diễn viên nổi tiếng vừa có tài vừa có tiền lại được gia tộc hùng hậu hỗ trợ. Nhan Khả là anh trợ lý rụt rè luôn theo sát bên cạnh Từ Diễn – vì ước mơ mà tạm thời cắn răng chịu đựng những hạch sách của cậu. Nếu không nghe từ chính miệng người khác kể về quá khứ bi thương của Nhan Khả, Từ Diễn sẽ không bao giờ để mắt đến anh. Cậu lợi dụng nhược điểm của anh, đùa giỡn một phen.

Thế rồi, truyện quan hệ giữa hai người càng ngày càng phức tạp…Nhan Khả luôn quan niệm “Không mong đợi gì, sẽ không thấy đau lòng” nhưng lẽ nào đối với Từ Diễn, anh thật sự không hề mong chờ gì sao?

Ma Vương Ta Muốn Công Ngươi

tinybook tinybook
Ma Vương Ta Muốn Công Ngươi
Thật sự phải chết sao, truyện tiểu thuyết này đã đến hồi kết rồi sao?

thật buồn cười,

Lạc Vô Trần khẻ liếm môi,

máu tươi theo thái dương chảy xuống mang theo hương vị ngọt ngào,

ha hả, hắn là ma vương, Ma Vương Ta Muốn Công Ngươi

là chủ nhân Diễn Phong Sơn Trang uy chấn võ lâm,

đám lâu la này có thể lấy được mạng hắn sao,

vận một tia nội lực còn sót lại,

cuồng phong gào thét, lá cây vần vũ,

kẻ vây đánh mang theo nỗi sợ hãi tử vong rơi vào cõi chết.

Nụ cười vẫn vắt trên mặt nam nhân,

sinh mệnh, quả nhiên không chịu nổi một kích

Cùng tiếp tục theo dõi truyện hay nhé.

Vẫn Đợi Người Online

tinybook tinybook
Vẫn Đợi Người Online
Bạn đang theo dõi truyện Vẫn Đợi Người Online của tác giả Hi Hòa Thanh Linh, một trong những tiểu thuyết hay nhất đang tạo một làn sóng theo dõi truyện đông đảo từ phía người đọc.

Vào năm mười lăm tuổi, Hà Tấn đã tham gia một trò chơi để tìm \"chồng\" cho mình, ân ái ngọt ngào, nhưng điều này lại ảnh hưởng đến việc học, liền bị gia trưởng kiên quyết phản đối, chưa kịp nói đến lời thứ hai đã phải thoát khỏi trò chơi.

Tám năm sau, trò chơi online năm đó đã sắp sửa tái bản thành võng du, Hà Tấn tình cờ login lại lần nữa, phát hiện \"phu quân\" đã trở đệ nhất cao thủ, nhưng đến nay vẫn chưa ly hôn!

Lão công bị vứt bỏ tám năm sớm đã không còn là một tiểu nam tử trong sáng nhiệt huyết như ấn tượng của Hà Tấn, mà có vẻ trở nên... tà ác hơn? Cùng đọc truyện để biết sự lột xác đó nhé!

Rồi Sau Đó

tinybook tinybook
Rồi Sau Đó
Tóm tắt nội dung truyện Truyện Rồi Sau Đó, chuyện tiểu thuyết hiện đại nói về một cậu nhóc lúc nhỏ đã chết đuối một lần vì cứu một bé gái thoát chết nhưng lúc đó cậu chết đi sống lại.

Cậu nhóc ngày nào chết đi sống lại và là con của một ngời mẹ đơn thân bây giờ đã trưởng thành và trở thành một đại luật sư tài giỏi không kém phần ngưỡng mộ, tiền bạc danh vọng địa vị tất cả đều có đủ và anh cũng đã quên đi cái ký ức kinh hoàng lúc nhỏ.

Cho đến khi anh gặp được một bác sĩ, ông ta có thể đoán trước cái chết của một người nào đó mà ông đã gặp. Và thế là hai người gặp mặt nhau và để chuẩn bị cho anh người đã từng chết một lần kết thúc cuộc đời.

Là tựa truyện hay đầy xúc động, mời bạn đọc theo dõi hoặc đến với tác phẩm Mùa Hè của tác giả Edith Wharton

Định Phong Ba

tinybook tinybook
Định Phong Ba
Truyện Định Phong Ba của tác giả Già Lam Vũ là một truyện đam mỹ, cổ trang, tiểu thuyết hay nhất, anh tuấn công, xinh đẹp thụ, ngược tâm, song tính nhân (tất nhiên là sinh tử văn), HE.

Thụ là hoàng tử Huyền Vũ quốc, sinh ra là một song tính nhân, nên bị phụ hoàng coi là quái vật vứt vào chốn thâm sơn cùng cốc gần biên giới và nuôi dưỡng như con gái, bình thường muốn ra ngoài phải mặc đồ con gái mới được xuất môn. Anh công là con của Giang tướng quân Viêm Di quốc (tổ ấm lý tưởng của cặp đôi Duật và Nhược ấy), vô tình rình em tắm tưởng em là con gái, rồi truyện máu mê gái nổi lên cứ đi theo em tò tò, còn giả bộ bị lạc đường xin em dẫn về nhà, chẻ củi, nấu cơm gì cũng tình nguyện.

Ác Bà Tình Nhân

tinybook tinybook
Ác Bà Tình Nhân
Tóm tắt nội dung truyện Ác Bà Tình Nhân của tác giả Lăng Báo Tư thuộc thể loại tiểu thuyết cổ trang, hài, 1x1, HE...Truyện xoay quanh về nhân vật Trấn Lan Ưng từ trước đến nay không sợ trời không sợ đất, nhưng từ khi nhìn thấy anh vợ tương lai Vũ Duyệt Dương, cuối cùng y cũng hiểu được Ác Bà Bà quỷ khóc thần sầu là như thế nào!

Nghĩ đến chính mình là nam tử hán đường đường bảy thước anh dũng thần võ,Nhìn thấy Vũ Duyệt Dương lại như chuột thấy mèo, tiểu tức phụ nhìn thấy ác bà bà, chỉ sợ còn vắt cổ lên mà chạy trốn còn nhanh hơn bay.

Kéo thêm chính là, chính mình lại bị hắn mượn rượu giả điên làm cho ương ngạch thượng, xong việc còn bị hắn đánh cho kêu la đòi mẹ…

Hoàng Đế Không Làm Đi Làm Thái Giám

tinybook tinybook
Hoàng Đế Không Làm Đi Làm Thái Giám
Truyện Hoàng Đế Không Làm Đi Làm Thái Giám của tác giả Chi Chi là một câu truyện thuộc thể loại truyện đam mỹ cổ trang, tiểu thuyết hay, đam mỹ, nhất công nhất thụ, hài, HE.

Ai mà không biết công việc của một thích khách là gì, nhưng có mấy ai hiểu để làm một chân thích khách, điều kiện tối quan trọng là gì không?

Hãy đọc truyện \"Hoàng đế không làm đi làm thái giám\" để biết thế nào là \"công\", thế nào là \"thụ\", thế nào là \"tổng công, tổng thụ\", thế nào là nỗi đau của một thích khách....Và cao hơn, bạn sẽ gặp được một ví dụ đỉnh cao của hình tượng \"phẫn trư ăn lão hổ\".

Dưỡng Thành Nữ Vương

tinybook tinybook
Dưỡng Thành Nữ Vương
Truyện Dưỡng Thành Nữ Vương của tác giả Nại Tu Hà là một truyện đam mỹ võng du, cường thê nô công, tiểu thuyết hay nhất, cường nữ vương thụ, HE.

Câu chuyện về một mỹ nhân nữ vương thụ, từ bán-phân tiểu bạch biến hóa thành bang chủ phu nhân aka từ thanh thuần tiểu y sư lột xác tiến hóa thành hung tàn, hành công tiểu thụ.

Tiểu công là nhạc sỹ thiên tài, tiểu thụ lại là thiên đại tuyệt mỹ minh tinh. Đây không phải là một câu truyện hot về nuôi dưỡng điều giáo dài dòng, nên nội dung vở kịch sẽ không quá nhiều, cứ thoải thoải mái mái mà hứơng đến thôi.

Vũ Điệu Của Thần Chết

tinybook tinybook
Vũ Điệu Của Thần Chết
Tóm tắt nội dung truyện Truyện Vũ Điệu Của Thần Chết, chuyện tiểu thuyết hay nói về một chuyên gia tội phạm học xuất sắc nhất thành phố Mỹ. Tuy nhiên, một tai nạn khủng khiếp đã xảy ra khiến anh trở thành một người bị liệt toàn thân, tứ chi bất toại.

Và rồi anh phải gắn cả cuộc đời còn lại với chiếc xe lăn, chỉ còn có thể cử động được đầu, vai và ngón đeo nhẫn trên bàn tay trái của mình. Mặc dù vậy, sau truyện vụ tai nạn cũng không thể cướp đi được tài sản quý giá nhất của anh đó là một bộ óc phi thường.

Và giờ đây anh đã quay trở lại trong tiểu thuyết để làm hài lòng độc giả hâm mộ những tác phẩm trinh thám tâm lý đã làm nên tên tuổi.

Uyên Viễn Lưu Trường

tinybook tinybook
Uyên Viễn Lưu Trường
Truyện Uyên Viễn Lưu Trường của tác giả Diệp Chi Linh thuộc thể loại truyện hot đam mỹ, hiện đại, ấm áp, phúc hắc niên hạ công vặn vẹo thụ, ngụy huynh đệ, công sủng thụ, kết thúc viên mãn.

Nội dung: niên hạ – bất luân chi luyến – thanh mai trúc mã [5]

Diễn viên: Lưu Uyên, Thường Viễn

Phối hợp diễn: Tề Duyệt, Lâm Hạ, Từ Tiểu Huy, Tề Minh, Thường Phong

Giải thích tựa: Bắt nguồn từ thành ngữ “Nguyên viễn lưu trường” [4] trong từ điển Hán ngữ, câu chuyện này tên “Uyên Viễn lưu trường” vì nhân vật tên Uyên, Viễn

Một người anh bên ngoài tuy cáu kỉnh nhưng lại có si tâm hồn mỏng manh yếu đuối.

Một đứa em trước dịu dàng nhưng sau đó lại kiêu ngạo.

Một người anh lúc nào cũng bắt nạt nhưng lại là người yêu em vô hạn.

Một đứa em thích giày vò nhưng lại vô cùng thương anh.

Cặp đôi kỳ lạ nhưng lại vô cùng ăn ý. [1]

Uyên Viễn lưu trường, thì ra duyên phận đã sớm định trước.

Câu chuyện này là tập ghi chép quá trình tiêu hóa chậm rãi của đứa em xấu xa [3] sau khi chén sạch anh trai ngốc nghếch của mình

– –

[1] nguyên văn là “biệt nữu thụ” = thụ kỳ quái, không được tự nhiên

[2] Văn tiểu bạch là kiểu văn không có chiều sâu gì, nội dung khôi hài, đọc thoải mái dễ hiểu, phù hợp khẩu vị các bạn trẻ =))

[3] nguyên văn là phúc hắc

[4] nguyên viễn lưu trường = đầu nguồn rất xa, dòng nước chảy dài, có khi dùng ví von thời gian/lịch sử lâu dài

[5] niên hạ = công nhỏ tuổi hơn thụ, bất luân chi luyến = tình yêu không hợp với đạo đức luân thường

Mời bạn thưởng thức tiểu thuyết hay nhất này.

Vị Tiểu Thư Này, Anh Thật Xinh Đẹp

tinybook tinybook
Vị Tiểu Thư Này, Anh Thật Xinh Đẹp
Truyện hay Vị Tiểu Thư Này, Anh Thật Xinh Đẹp được editor: Tịnh + Poseidon. Truyện thuộc thể loại: Đam mỹ, tiểu thuyết hiện đại đô thị, cao quý lãnh diễm ngụy nương công x tìm đường chết dâm đãng thụ, HE.

Trong một lần tình cờ thụ đi nhầm vào quán Bar nhưng quán này chỉ dành cho Gay, thấy công xinh đẹp nên thụ đã tán tỉnh quyết liệt. Đến khi hai người đặt phòng xong thì công mới nhận thấy có thể thụ nhận nhầm giới tính của mình. sợ mọi truyện hot bại lộ nên công đã chạy trốn thụ.

Thụ mê mẩn nhan sắc công, liền chạy đi GAY bar tìm hiểu tin tức, làm cho công cũng rất bất đắc dĩ. Thụ muốn gọi điện thoại cho công, lúc gọi cho công phát hiện công uống say, mang người về chăm sóc, kết quả là bị công đang không tỉnh táo ăn sạch sẽ. Thụ ban đầu cũng rất kinh ngạc công là nam, nhưng lại đánh không lại bản tính *nhan khống, vẫn quấn quít lấy công.

(*Nhan khống: yêu thích những thứ đẹp đẽ)

Thụ không có chuyện gì thì tính toán làm trò, đùa dai đến gây chuyện khiến công tức giận, khiến mình bị công “Trả thù” bằng cách chịu thiệt mà bị đè, mỗi lần đều là mình tự đào hố, tìm đường chết ở trên giường. Thụ vì chiếm tiện nghi còn chuyển vào ở nhà công, hai người náo nhiệt ở chung, cũng bắt đầu ý thức được tình cảm biến hóa với đối phương. Công cảm thấy được thụ rất đặc biệt so với những người Ex kết giao không bao lâu đã chia tay trước kia, không nhịn được thổ lộ, nhưng thụ có chút do dự. Sau đó thụ tự mình nghĩ thông, bị công bẻ cong cũng nhận, chủ động chạy đi công ty công thổ lộ, HE.

Truyện thoải mái, thú vị, tình tiết không cần quá so đo tính logic, công EQ thấp thụ xuẩn manh, loại tổ hợp này ảnh hưởng đến nhau rất nhiều, xây dựng nữ trang công chỉ để thỏa mãn thú vui tà ác của ta, các loại thịt hầm cách thủy cũng rất thơm, không uổng phí đầu óc, đọc xong hết rất thoải mái, vui vẻ đó nha.

Sử Thượng Tối Cường Tiểu Tiểu Thụ

tinybook tinybook
Sử Thượng Tối Cường Tiểu Tiểu Thụ
Truyện Sử Thượng Tối Cường Tiểu Tiểu Thụ của tác giả Ám Dục là câu chuyện đam mỹ cổ đại vui nhộn. Câu chuyện tiểu thuyết cổ đại xoay quanh gia đình đều là nam nhân, họ còn có một đứa con còn nhỏ tuổi vui nhôn. Chưa lớn mà họ đã truyền bá những lý thuyết về công về thụ cho đứa trẻ rồi.

“A…động tác nhanh lên đi nào …cố gắng hết sức nha , a a ,... đúng rồi là nơi này ”. Người đang bị đè trên giường kêu ra những âm thanh làm người khác gượng mặt.

“A…Ô…Ta còn thấy chưa đủ ... ta muốn nữa... cho ta nhanh lên…”. Xem chừng cuộc chiến trên giường không những kịch liệt thông thường, nghe thanh âm rên rĩ thật làm cho người ta choáng váng xương cốt mềm mũn, làm hư đầu óc trẻ con.

“Chân sư phụ cũng thật là không chịu suy nghĩ, nhìn hắn rõ ràng kêu thoải mái như vậy, thế mà suốt ngày cứ bắt ta làm tiểu công, rõ ràng làm tiểu thụ thoải mái hơn. Truyện làm tiểu công như phụ thân không có kêu, lại còn phải ra sức mà động động, mà sư phụ làm tiểu thụ chỉ cần nằm hưởng là tốt rồi. Như vậy sư phụ nói làm tiểu công thoải mái tất cả đều là gạt người, phụ thân mới nói đúng. Muốn làm chính mình thoải mái thì nên làm tiểu thụ.”

Khác với tác phẩm cổ đại thì Chờ! ta sẽ chờ em là tựa truyện tiểu thuyết hiện đại đầy sắc sảo. Mời các bạn điểm qua.

Hàng Ma Tháp

tinybook tinybook
Hàng Ma Tháp
Tóm tắt nội dung truyện Tác phẩm Hàng Mã Tháp của tác giả Công Tử Hoan Hỉ đang được rất nhiều người ưa thích truyện tiểu thuyết hưởng ứng. Truyện nói về năm ấy vì mắc phải một sai lầm lớn, khiến cả đời hối hận bất cam. Trăm năm sau, Ngao Khâm lại đứng ở cửa thành, hạ mắt trầm lặng nhìn y từ nơi xa thong thả mà tới.

Truyện còn nói về con người áo xám chấp nhất quật cường, thân hình mi mục vẫn như trước đây, khác chỉ là mất đi hồi ức kiếp trước !

Tiểu đạo sĩ, ta biết ngươi muốn biết tất cả, nhưng ta sẽ không để ngươi biết, tuyệt đối không !

Từ khi biết ghi nhớ, trong đầu đã có một giọng nói không ngừng thúc giục y, trên con đường tìm một người dài đằng đẵng, tiểu đạo sĩ với chuyện cũ không hề hay biết thỉnh thoảng lại đi qua thành nhỏ xa lạ này, Không ngờ rằng khi đến đây sẽ vướng vào một mối tơ rối rắm giữa kiếp này với kiếp trước.

Tương tự như trong Giang Hồ Biến Địa Thị Kì Ba, truyện đều để lại cho bạn đọc những cái nhìn đầy thú vị.

Kim Nhật Kim Sinh

tinybook tinybook
Kim Nhật Kim Sinh
Tóm tắt nội dung truyện Các bạn đang thưởng thức tác phẩm Kim Nhật Kim Sinh thuộc thể loại tiểu thuyết hiện đại, đạm mỹ của tác giả Thử Khởi Bỉ Phục. Truyện có nội dung khá hấp dẫn người đọc, Hắn mỹ mạo, hắn đáng yêu, hắn thẹn thùng, hắn giảo hoạt, nhưng tất cả hỉ nộ ái ố, hắn đều chôn chặt ở đáy lòng, lúc nào cũng kiên định, phấn đấu.

Ta rất thẹn thùng, tự ta biết rõ. Nhưng trừ ta ra, không có mấy ai biết đến. Nếu như ngươi hỏi vì sao thì những người nhận thức ta đều sẽ trả lời:\"Vì hắn quá lạnh nhạt.\" Ta mà quá lạnh nhạt á? Ta đương nhiên không cho là như vậy, chỉ là ta chưa gặp được người có thể khiến ta yêu thương thôi.

Mặc dù người khác đánh giá ta là quá mức lạnh nhạt, nhưng lại có rất nhiều người muốn tiếp cận ta. Ta đi đến chỗ nào, thì người nơi đó sẽ nhìn không rời mắt, có không ít nữ sinh líu ríu:\"Chính là hắn, chính là hắn, Kim Nhật viện y khoa.\" Cũng có một vài nữ sinh cam đảm đến gần ta, nhét vào tay ta bức thư, hoặc là một ít điểm tâm, sau đó sẽ chạy trốn giống như bay. Thư từ thì luôn có kết cục bị ta ném vào thùng rác gần nhất, mà điểm tâm thì có kết cục tốt hơn chút, bị ta ném vào bụng đám bằng hữu ở ký túc xá.

Ta chưa bao giờ nảy ra ý tưởng ăn những thứ đấy, vì hương vị ta tự làm còn ngon hơn, mà không xem thư, vì ta biết rõ không có khả năng ta sẽ thích các nàng. Không sai, ta chính là Kim Nhật, là nam sinh được công nhận là \"Mĩ\" nhất, ngay cả ta cũng không thể phủ nhận.

Ta cao 178 cm, nặng 65 kg, mắt sáng răng trắng, mũi thẳng, cằm nhọn cùng cặp môi khêu gợi. Ta đương nhiên là không để tóc dài, ấy vậy mà vẫn có nhiều người lầm ta là nữ, mặc dù ta chẳng lùn chút nào. Thật bất đắc dĩ, từ nhỏ đến lớn, phiền não lớn nhất của ta chính là quá nhiều người quấn ta, chẳng bao giờ ta muốn trở thành tiêu điểm, bởi vì ta rất thẹn thùng. Vì vậy, ta đành giả trang lạnh nhạt.

Kỳ thật còn có một bí mật mà ta không muốn người khác biết, chính là ta thích nam nhân. A? Rất kinh ngạc? Ta là nam nhân? Đương nhiên, ta là nam nhân, nhưng ta không yêu nữ nhân. Nói thô tục chút, là đồng tính luyến ái. Đây là sự thật ta biết từ khi vào cao trung. Giờ thì cùng khám phá truyện hay nhé.

Nhặt Được Cúc Thái Lang

tinybook tinybook
Nhặt Được Cúc Thái Lang
Truyện Nhặt Được Cúc Thái Lang của tác giả Mê Dương thuộc thể loại đam mỹ, tiểu thuyết. Vào núi sâu đốn gỗ,ai ngờ tình cờ nhặt được một đứa bé Cúc Thái Lang.

Diệp Tiểu Sam vốn tưởng rằng hắn vô duyên cưới vợ sinh con làm phụ thân người ta, không nghĩ tới có một ngày được ông trời chiếu cố,ở bên khe suối nhặt được một đại hoa cúc,trong có một đứa bé trắng noãn Cúc Thái Lang. Hắn có thể làm phụ thân rồi.

Mời các bạn cùng theo dõi câu truyện hay này nhé.

Vú Em Rồng Nhà Bác Sĩ Hạ

tinybook tinybook
Vú Em Rồng Nhà Bác Sĩ Hạ
Tóm tắt nội dung truyện Tác phẩm Vú Em Rồng Nhà Bác Sĩ Hạ của tác giả Phù Phong Lưu Ly là câu chuyện tiểu thuyết tình cảm nói về yêu quái hiện đại ở thành phố, đô thị tình duyên, 1×1, cường – cường, phúc hắc ôn nhu công & ngốc manh nhân thê thụ, thoải mái, ấm áp, tiểu bạch văn, HE...

Bác sĩ Hạ biết Lâm Mộc là người siêng năng nên mời hắn về làm vú em cho gia đình mình nhưng vẫn không thể nào cho biết mục đích đằng sau việc mời hắn về làm vú em. Bác sĩ Hạ từng bước dụ dỗ: “Tiền lương được trả vào cuối tháng, bao ăn, bao ở nga.

Lâm Mộc ngạc nhiên mừng rỡ :“Em đây làm xong việc nội trợ có thể tiếp tục đi ra ngoài làm việc không? Bác sĩ Hạ đẩy đẩy mắt kính,gật đầu. Lâm Mộc tươi cười sáng lạn:“Quá tốt, bác sĩ Hạ anh thật sự là người tốt! Thế nhưng, một ngày nào đó ban đêm, trong phòng tắm xuất hiện một âm thanh kì quái...Bác sĩ Hạ hoảng sợ nện cửa (gõ cửa rất mạnh): Mộc Mộc mở cửa ! Mộc Mộc em không sao chứ !

Song song đó, ngay khi dành thời gian cho tựa truyện hay này thì tác phẩm Ba Bé Bi Là Nam Chính Phản Diện sẽ thu hút độc giả bởi những tình tiết lắc léo, khó đoán đầy thú vị.

Vụ Án Kỳ Lân Đầm Bích Thủy

tinybook tinybook
Vụ Án Kỳ Lân Đầm Bích Thủy
Truyện Long đồ án quyển tập Quyển 2 Vụ án kỳ lân đầm Bích Thủy của tác giả Nhĩ Nhã là một truyện Thử Miêu, tiểu thuyết hay đam mỹ đồng nhân, cổ đại, phá án, giang hồ.

Vị Đại hiệp này a, vừa mới đến Khai Phong Phủ đã “câu dẫn” toàn bộ đại nương, nha hoàn, lớn lớn bé bé của Khai Phong phủ còn chưa nói, ngay cả “phương tâm” của Thái hậu và các nha hoàn trong cung cũng bị Y thu phục triệt để. Có lẽ bởi vậy mà đã khiến Hoàng Thượng không mấy vui mừng, trực tiếp đem Y cùng “thượng cấp” của Y, Bao Đại nhân, cộng thêm vị Nhạc phụ đại nhân “lắm chiêu nhiều trò” của mình, kẻ thù không đội trời chung của Bao Chửng, Bàng Thái sư, mà đá ra khỏi cung. Mỹ danh là “đi tuần” phá án treo của “Long Đồ Các”, nhưng thực ra là để cho cái đầu của Nhân Tông được an tĩnh mấy ngày.

Mời bạn đón xem truyện hay này!
tinybook Kho Sách
Chat