Tra Công Biến Trung Khuyển | Từng Đóa Bọt Nước Chương 20 Chương 20

Tra Công Biến Trung Khuyển | Từng Đóa Bọt Nước
Tác giả: Tĩnh Chu Tiểu Yêu
Thể loại: Tiểu thuyết
Nguồn: Edit: Diễm Thiếu.
Số chương: 113
Lượt xem: 2065
Tóm tắt nội dung:
Chương 20 Chương 20
Tổng số chương: 113
1 - 20
TênChươngQuyểnNgày
1
Xem
Chương 2Chương 2 25/04/2017
2
Xem
Chương 4Chương 4 25/04/2017
3
Xem
Chương 5Chương 5 25/04/2017
4
Xem
Chương 6Chương 6 25/04/2017
5
Xem
Chương 7Chương 7 25/04/2017
6
Xem
Chương 8Chương 8 25/04/2017
7
Xem
Chương 9Chương 9 25/04/2017
8
Xem
Chương 10Chương 10 25/04/2017
9
Xem
Chương 11Chương 11 25/04/2017
10
Xem
Chương 12Chương 12 25/04/2017
11
Xem
Chương 13Chương 13 25/04/2017
12
Xem
Chương 14Chương 14 25/04/2017
13
Xem
Chương 15Chương 15 25/04/2017
14
Xem
Chương 16Chương 16 25/04/2017
15
Xem
Chương 17Chương 17 25/04/2017
16
Xem
Chương 18Chương 18 25/04/2017
17
Xem
Chương 20Chương 20 25/04/2017
Tác giả: Tĩnh Chu Tiểu Yêu

Edit: Diễm Thiếu

Chương 20: Truyền thuyết nhân ngư.

(post:thatloanbatnhao.wp.com)

Tôn Phi không biết đi nơi nào, Cung Trình nhất thời cũng không chú ý tới. Vương Tử Hồng thế tới hung hăng, thái độ căm thù quá rõ ràng, đối với sự khiêu khích này, lùi bước thì không phải là đàn ông.

Nhưng Cung Trình vẫn luôn không nghĩ ra, tại sao Vương Tử Hồng lại đem Văn Hạo làm điểm kích thích mình.

Không đúng, cũng không tính là kích thích, chỉ là nhìn thấy cái dáng vẻ ngu ngốc của Văn Hạo bị Vương Tử Hồng sử dụng như thương, thì cảm thấy rất bực mình! Từng gặp qua ngu ngốc nhưng chưa thấy đứa nào ngu như vậy! Bị người ta đem bán còn giúp đếm tiền, đúng là ngu ngốc!

Trong phòng khách Ngự Hiên, bốn người ngồi trên ghế sô pha phân rõ ràng, Vương Tử Hồng ngồi ở một chỗ, trương ra bản mặt bình tĩnh nhìn người đối diện. Cung Trình ngồi ở chính giữa sô pha như vương giả, vắt chéo hai chân, lạnh lùng đối diện với Vương Tử Hồng. Thi Dương đứng sau ghế sô pha, Khổng Hạo Nhiên thì lại ngồi trên tay vịn, hai người cố gắng tránh một khoảng không gian vì Cung Trình, không khó để nhìn ra giai cấp mà ba người này tạo thành.

Ba năm trước, Vương Tử Hồng đã từng đứng trong cái vòng đó, lúc ấy ngồi bên cạnh ‘vương tọa’ còn là Văn Hạo, trong quãng thời gian đó bọn họ đều rất vui vẻ.

Nhưng thời gian trôi qua, mặc kệ là hữu tình hay vô tình, lòng người đã biến hóa.

Vương Tử Hồng dời mắt từ trên mặt Cung Trình, nhìn về phía Thi Dương. Thi Dương là người theo Cung Trình lâu nhất, lâu đến mức từ khi bọn họ còn mặc áo yếm đã chơi đùa cùng nhau, lâu đến mức nhiều lúc hắn có thể thay thế Cung Trình lên tiếng.

Đối diện với ánh mắt Vương Tử Hồng, Thi Dương kéo khóe môi cười cười, đuôi tóc hơi vểnh cao là cố ý tạo hình càng tôn lên vẻ đáng yêu nhưng thực tế hắn chính là chó dữ đệ nhất bên người Cung Trình.

“Tử Hồng, sao nào? Lần trước tôi đã nói qua với anh là chuyện này vô ích thôi, anh còn khăng khăng không thèm tin, muốn nháo loạn đến mức không nhìn mặt nhau mới được sao?” Thi Dương cười híp mắt nói, lông mi xinh đẹp, đôi mắt hai mí to tròn y như con gái.

“Mấy cậu cả nghĩ quá rồi chăng?” Vương Tử Hồng bật cười: “Tôi và Văn Hạo cũng chỉ là bạn bè bình thường giao tiếp mà thôi, chỉ là tôi không rõ, một bữa cơm mà thôi, đáng để Cung thiếu giận đến mức này sao?”

Cung Trình híp mắt thêm mấy phần.

Thi Dương nhếch môi: “Nói thật, tôi cảm thấy Cung Trình nói không sai, nếu sớm đã chia tay thì anh mang ra mang vào trông rất ngứa mắt, đừng nói là từng có gì đó, đến cả tôi nhìn cũng thấy khó chịu. Anh nói cho tôi biết, anh có hứng với Văn Hạo sao?”

“Mấy cậu đối với ai có hứng thú gì gì đó, tôi không biết. Chẳng qua cảm thấy mấy người vô lý quá mức rồi đấy, tôi và bạn bè ăn cơm, điều này còn muốn quản làm tôi không thể không nghĩ nhiều. Nếu không thì Cung thiếu để giám đốc phát cho tôi một tấm thẻ đen, sau này không được đến Ngự Hiên cũng miễn để tôi làm mấy trò mất tự nhiên gì đó, để khỏi có kẻ nói đông nói tây.”

“Hạo Nhiên, gọi giám đốc tới dây.” Cung Trình lạnh lùng mở miệng.

Sắc mặt ba người khẽ biến nhưng lời qua đánh lại sắc bén chỉ là nghiện miệng mà thôi, dưới cái nhìn của họ đều là bạn bè gắn bó, Cung Trình đây là ý gì?

Tưởng thật sao?

“Hạo Nhiên.” Thi Dương đè vai Cung Trình xuống: “Cậu kêu họ mang đồ ăn tới, hiện giờ tôi đói lắm rồi đây, có chuyện gì thì nói sau.”

Khổng Hạo Nhiên ít nói, đầu khá chậm nhưng thật thà, hơn nữa bối cảnh thân phận không tệ, cùng bọn Cung Trình rất gần, cũng thích làm mấy chuyện chạy việc, cái gì cũng nghe theo Cung Trình, tuy nhiên lúc này vẫn biết tìm giám đốc là không thích hợp nên nhìn qua Cung Trình chờ ý kiến.

Cung Trình cảm nhận được trọng lực Thi Dương ấn trên vai, cau mày càng chặt nhưng vẫn gật đầu.

Mới vừa nãy, Cung Trình thật sự muốn đánh Vương Tử Hồng đi thật xa, nhìn thấy tên này xuất hiện bên người Văn Hạo thì bực mình phát điên.

“Mấy người ăn đi, tôi đi trước.” Vương Tử Hồng đứng dậy, nếu mục đích đã đạt được thì ở lại cũng chẳng có gì, cầu không cần nhiều, chỉ cần Cung Trình không thoải mái là được.

Không ai giữ Vương Tử Hồng, Thi Dương còn quăng thêm ánh mắt ‘đi mau’, Vương Tử Hồng đi ra hai bước, trong lòng hơi động, đột nhiên quay đầu nói: “Cung thiếu, cậu nghe qua truyện cổ tích nàng tiên cá chưa? Nàng tiên cá cứu hoàng tử gặp nạn trên biển, vừa gặp đã yêu. Còn hoàng tử sau khi được cứu tỉnh lên bờ lại nghĩ rằng người cứu hắn chính là công chúa láng giềng. Nàng tiên cá mất đi giọng nói và đuôi cá xinh đẹp, trả giá tất cả chỉ vì lên bờ tìm hoàng tử, nhưng thứ nàng thấy được lại là cảnh ân ái của hoàng tử và công chúa láng giềng, cậu nói xem, có phải nàng tiên cá đó muốn hóa thành bọt biển cũng không muốn gặp lại đôi nam nữ chó má kia phải không?”

…(post:thatloanbatnhao.wp.com)

Vương Tử Hồng rời đi, cửa được nhân viên phục vụ nhẹ nhàng khép lại, ba người ở trong phòng yên lặng một hồi.

Trước khi đi Vương Tử Hồng nói tới chuyện nàng tiên cá, hắn không phải là người nói chuyện không đầu không đuôi, lời này có ý gì? Muốn nói bản thân kính dâng vì bọn họ, họ lại quên mất? Hay là nói… Vương Tử Hồng thích mình và Cung Trình! ?

Thi Dương đỡ trán, không chịu được não động của mình.

“Thi Dương, Tôn Phi đâu?” Cung Trình hỏi một câu.

“Không biết, vừa mới thấy cậu ta đi ra ngoài.” Thi Dương lười biếng mở miệng, thái độ đối với Tôn Phi rất bình thường, có thể sống chung hòa bình đều là do mặt mũi của Cung Trình. Tuy hắn không thích Văn Hạo nhưng chí ít Văn Hạo lớn lên từ nhỏ với bọn hắn, nếu nói về độ thân cận thì nhất định vẫn hơn người đến sau. Nhưng dù nói thế nào, làm bạn bè, Thi Dương vẫn hi vọng Cung Trình tìm một đứa con gái, mấy năm gần đây vì chuyện Cung Trình thích con trai mà hắn nói không ít lời nói dối, bây giờ phía Đại thiếu hình như nghe được tin tức chính xác, chắc giấy sẽ không bọc được lửa. Gia đình bọn họ như vậy, sao có thể khoan dung cho sự tồn tại của người đồng tính.

“Tôi gọi điện.” Khổng Hạo Nhiên lấy điện thoại di động bấm số.

Ánh mắt Thi Dương dừng trên điện thoại của Cung Trình, nhướng nhướng mày, sau đó dời ánh mắt.

Khổng Hạo Nhiên cầm điện thoại nghe rất lâu, bên kia không có người nhận, lại gọi, tắt máy.

Thi Dương nói: “Chắc không phải ghen mà chạy chứ?”

Cung Trình nhíu mày, suy nghĩ một chút: “Hắn đi ra lúc nào?”

“Sau khi chúng ta vào phòng với Tử Hồng thì đã không thấy hắn.” Khổng Hạo Nhiên trả lời.

Thi Dương nở nụ cười nói: “Sẽ không chạy đi tìm Văn Hạo chứ?”

Cung Trình mặt không đổi, lại mở điện thoại gọi đến một dãy số.

Thi Dương thấy rõ trên màn hình hiện lên một chữ “Hạo”, hắn thu lại nụ cười trên mặt, quay người dựa trên ghế sô pha, nhìn một góc trần nhà, không nói chuyện.

Điện thoại Văn Hạo vang lên ba hồi tút rồi bị cúp, Cung Trình cho rằng đã nhận điện thoại nhưng vừa mở miệng thì bên kia vang lên tín hiệu máy bận.

Một luồng tà hỏa xông tới, lại gọi tiếp.

“Số máy quý khách tạm thời không liên lạc được, xin…”

Ánh mắt Cung Trình tối sầm, tình huống của Tôn Phi và Văn Hạo tương tự, khá bất thường.

Lúc này nhân viên phục vụ bê thức ăn lên, Cung Trình để điện thoại di động xuống, hỏi một câu: “Cậu giúp tôi để đó, tôi còn một người bạn chưa tới.”

Nhân viên phục vụ này là người đỡ Văn Hạo xuống lầu lúc đó, cười híp mắt nói: “Cung thiếu, tôi thấy Tôn tiên sinh và người bạn kia của Vương thiếu cùng nhau lên một chiếc xe tắc xi, đoán không chừng là lo đối phương uống say gặp chuyện. Cần chờ Tôn tiên sinh trở về rồi dùng bữa không ạ?”

Sắc mặt Cung Trình chuyển biến tốt, lắc lắc đầu: “Đưa đồ lên.”

Tám món không nhiều, đều là món ngon mà đầu bếp tỉ mỉ nấu nướng nhưng họ đã quen ăn ở đây, cũng đã ăn đến quen miệng.

Không có người ngoài cũng không cần phải để ý lễ nghi, sau khi dùng bữa xong, Cung Trình dựa trên ghế ngồi, xoay tay nhìn đồng hồ trên tay, thời gian đã trôi qua hơn 20 phút.

Tôn Phi và… Văn Hạo, đều chưa có tin tức.

“Tôi đi gọi lại.” Khổng Hạo Nhiên thói quen tự nhiên, lau miệng qua loa, cầm điện thoại gọi cho Tôn Phi, vẫn tắt máy.

Cung Trình cau mày.

Thi Dương an ủi: “Từ chỗ này đến khu ký túc cần hơn nửa giờ, chờ lát nữa rồi gọi lại sau.”

Cung Trình lắc đầu, trực giác cho hắn biết điểm này bất thường, Tôn Phi không phải người không thể giao phó, có lúc không cần phải để hắn nói nhiều, Tôn Phi vẫn thông báo hành tung của mình cho hắn biết, tình huống này lại là lần đầu tiên phát sinh.

Khổng Hạo Nhiên kiến nghị: “Tôi đi tìm hiểu.”

Cung Trình gật đầu, cầm điện thoại gọi cho Văn Hạo, cũng tắt máy.

Lúc này Khổng Hạo Nhiên đã trở lại, vẻ mặt tự nhiên: “Quản lý đã xác nhận, cả hai cùng lên một chiếc xe tắc xi, chắc là có việc lên trì hoãn, cậu đừng nóng vội, tôi có thể tìm bạn tra hướng đi.”

Cung Trình xua tay: “Thôi.”

…(post:thatloanbatnhao.wp.com)

Chờ đến khi mọi người phát hiện ra bất thường thì đã qua hai giờ, khi Cung Trình tỉnh ngủ nhìn thấy điện thoại không có tin của Tôn Phi thì xác nhận sự việc không đúng.

“Thi Dương! Hạo Nhiên!” Cung Trình cầm điện thoại ra cửa, lần lượt gõ hai cửa phòng đối diện. Ở trên tầng cao nhất Ngự Hiên có ba căn phòng, một là cho Cung Trình và Cung Huân cũng chính là anh trai Cung Trình và chuẩn bị cho chị hai Văn nữ vương, hai phòng khác thì bỏ trống thỉnh thoảng dùng để chiêu đãi một số khách quý, nhưng từ khi Cung Trình bắt đầu về thủ đô thì mỗi tuần đến đây hai, ba lần, nơi này xem như là một trong căn cứ của hắn.

“Tôi có một đề nghị, nếu điều tra về giao thông thì bên Tử Hồng có thể dùng lực hơn, nếu không để tôi gọi điện.” Thi Dương đề nghị.

Hắn vẫn luôn hi vọng hòa giải quan hệ giữa Vương Tử Hồng và Cung Trình, bởi vì một tên con trai mà huynh đệ trở mặt thành thù, chuyện quá mức nực cười. Hơn nữa giờ nhìn lại, chuyện lúc trước vẫn còn có chỗ không rõ ràng, chắc không phải lỗi sai của Vương Tử Hồng.

Sắc mặt Cung Trình lập tức lạnh băng, ánh mắt dời từ trên mặt Thi Dương, nhìn về phía Khổng Hạo Nhiên.

Khổng Hạo Nhiên gật đầu, cầm điện thoại gọi.

Nói ai có thế lực để dùng, chỉ cần gọi điện nhờ mà thôi, điều tra hướng đi của một chiếc tắc xi còn cần phải báo đến bộ giao thông sao?

Thi Dương thấy vậy, đành im lặng. Nhìn Cung Trình suy tư nhiều lần ấn nút khởi động và tắt máy.

Cung Trình có một thói xấu, lúc bất an sốt ruột thì thường làm một số động tác lặp đi lặp lại, trên tay cầm thứ gì thì loay hoay nhiều lần liên tục, rất đơn giản để nhận ra tâm tình của hắn. Nhưng lần này bất an là vì ai đây?

… (post:thatloanbatnhao.wp.com)

Khi Văn Hạo tỉnh dậy lần thứ hai là nhờ vào một xô chậu nước dội lên đầu.

Nhưng lần này là nước lạnh.

Văn Hạo bị trói tay sau lưng trên chiếc ghế, đối diện có camera, Lưu Na Na ăn mặc lòe loẹt đứng bên cạnh camera, móng tay sơn đỏ, môi cũng đỏ, trên mặt trát thêm một tầng phấn trắng, nhìn qua không khác gì quỷ hút máu.

“Cậu sao có thể thoát khỏi tay tôi chứ.” Lưu Na Na gảy gảy móng tay, lộ ra nụ cười xinh đẹp lạnh lùng.

Hết chương 20

≡ Tiểu Kịch Trường ≡

Hoàng tử Cung Trình bị sóng biển cuốn vào trong biển rộng.

Mỹ nam cá Văn Hạo bơi ngang qua, cứu hoàng tử lên bờ, đồng thời yêu trúng chàng.

Hoàng tử Cung Trình khi tỉnh dậy thấy một người cá xinh đẹp, cậu có làn da mịn màng trắng nõn, mái tóc đen và đôi mắt mỹ lệ huyền bí, tràn đầy quý mến nhìn mình. Tim hoàng tử đập thình thịch, nói với mỹ nam cá Văn Hạo:

“Là em đã cứu tôi phải không? Tôi yêu em, tôi có thể cưới em chứ?”

Mỹ nam cá Văn Hạo giận tái mặt, nhàn nhạt nhìn hắn:

“Anh nằm mơ sao, chủng tộc bất đồng yêu nhau kiểu gì?”

Đúng vậy, các bạn không có nhìn lầm đâu, đây chính là một phần cẩu huyết trong truyện người cá… Đăng bởi: admin

18
Xem
Chương 21Chương 21 25/04/2017
19
Xem
Chương 22Chương 22 25/04/2017
20
Xem
Chương 23Chương 23 25/04/2017
21 - 4041 - 6061 - 8081 - 100
101 - 113

Mộng Hồ Điệp

tinybook tinybook
Mộng Hồ Điệp
Truyện Mộng Hồ Điệp của tác giả Thủy Nguyệt Hoa là một câu truyện thuộc thể loại truyện đam mỹ BE, ngược luyến tàn tâm, huynh đệ văn.

Đây là một bộ truyện hay có liên quan đến nhân vật trong Túy Ngọa Hồng Trần nhưng không dính líu đến câu chuyện của Túy Ngọa, Mộng Hồ Điệp là câu chuyện tiểu thuyết riêng của nó, chỉ có chút kết nối với Túy Ngọa ở chương cuối cùng, nên có thể khi đọc vào câu chuyện lúc đầu các bạn sẽ hơi shock vì tình tiết và diễn biến của nó hơi lạ so với Túy Ngọa.

Đánh Cược Với Tình Yêu

tinybook tinybook
Đánh Cược Với Tình Yêu
Truyện Đánh Cược Với Tình Yêu, câu chuyện tiểu thuyết hoàn xoay quanh chàng hầu tước phóng đãng Oliver Warren và nữ chủ nhân quyến rũ của sòng bạc Diane Benchley.

Hai năm trước, hai người đã có hai tuần mặn nồng ở Vienna nhưng rồi Oliver bỏ đi không một lời từ biệt. Oliver trở về thừa hưởng gia tài và địa vị hầu tước Haybury của người bác quá cố trong khi Diane bơ vơ không xu dính túi ở nơi đất khách quê người.

Đau khổ, mặc cảm, tủi nhục đã giúp cô mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Sau mọi truyện, cô lên kế hoạch xây dựng sòng bạc đặc sắc nhất nước Anh với cô bạn thân Genevieve và trở về London như một bà hoàng trong sự nghi ngờ lẫn thán phục của mọi người.

Cát Tường Như Ý

tinybook tinybook
Cát Tường Như Ý
Truyện Cát Tường Như Ý của tác giả Đào Yêu là một tựa tiểu thuyết full thuộc thể loại truyện đam mỹ, nhất tiểu thụ nhất tiểu công, HE, hài hước nhẹ nhàng. Đường Cát Tường là Đường môn tam thiếu gia. Nhưng mà hắn là người mà tất cả danh môn khuê nữ ở Tứ Xuyên ghét nhất. Khiêu khích của Đường Cát Tường đắc tội tất cả nữ nhân, các nàng cố gắng mở to hai mắt chờ xem cái tên nhãn cao vu đính kia làm thế nào cúi đầu trước sự thật. Tuyệt đỉnh mỹ nhân bộ dễ tìm lắm hả.

Ngọc Như Ý vốn là thanh long giáo chủ của ma giáo thần bí nhất. Nhưng y cho đến giờ cũng không ngờ bản thân vì công việc cần đến Tứ Xuyên, vậy mà lại tự chuốc lấy phiền toái cả đời. Tại sao? Cái kẻ đến từ Đường môn kia lại đối với y làm ra “loại sự tình này” chứ? Chẳng lẽ tình yêu có thể dễ dàng nói ra miệng như vậy sao?

Mời các bạn cùng đón đọc truyện nhé.

Đạp Ca Hành

tinybook tinybook
Đạp Ca Hành
Truyện [Thích Cố Đồng Nhân] Đạp Ca Hành của tác giả Quyện Ỷ Tây Phong là một truyện đam mỹ đồng nhân văn, tiểu thuyết hoàn, cổ trang, giang hồ, ôn nhu cường công ngoan độc cường thụ, HE.

Hủy Nặc thành kia là nơi cùng hắn dây dưa đã tám năm, cũng là nơi chứng kiến hắn bỏ rơi cả đạo nghĩa lẫn tình cảm của chính mình. Hủy Nặc, là lời hứa mà hắn đã hủy. Thích Thiếu Thương Thích đại hiệp vốn dĩ lời nói gói vàng lại bị người khác dùng truyện này để luôn luôn nhắc cho hắn nhớ về một lời hứa mà hắn từng ưng thuận.

Cầu Duyên

tinybook tinybook
Cầu Duyên
Truyện Cầu Duyên của tác giả Thập Thế là truyện thuộc thể loại dòng truyện ngôn tình đam mỹ, tiểu thuyết hiện đại, nhất thụ nhất công, sinh tử văn, HE.

Đây là vào một đêm đông, truyện nói rằng hắn cùng người kia ôm nhau lần cuối cùng. Thê lương gió lạnh rất nhanh thổi đi ấm áp còn sót lại.

Đường lớn tối như mực giống một mãnh thú cắn nuốt con mồi, khác với tác phẩm Cái đuôi ngốc, anh yêu em, ở đây không lưu tình chút nào bao phủ bóng dáng gầy yếu đơn bạc của người kia.

Vợ Phi Công

tinybook tinybook
Vợ Phi Công
Tóm tắt nội dung truyện Truyện Vợ Phi Công, chuyện tiểu thuyết hiện đại nói về cuộc sống của một gia đình phi công trẻ và có những đứa rất dáng yêu, bọn họ vốn dĩ sống rất hạnh phúc nhưng ai ngờ một biến cô lớn xảy ra.

Người chồng của cô bị tai nạn trong lúc đang bay, và mọi chuyện bắt đầu về người chồng của cô cũng dần dần hé lộ. Một sự thật rằng cô không thể ngờ đó chính là người chồng mà cô tin tưởng bấy lâu nay lại có một gia đình khác bên ngoài hôn nhân hợp pháo của cô.

Một sự thật đau lòng đến nghẹt thờ và cô cũng nhận ra rằng mình từ bấy lâu nay không hiểu gì về anh ấy và những chuyện anh che giấu bao lâu nay cũng được làm rõ.

Bên cạnh khám phá tựa truyện online hay này thì các bạn cũng đừng bỏ qua Công Tử Hào Hoa Và Cô Nàng Lạnh Lùng của tác giả Đà Anh nhé.

Xin Hãy Quên Em

tinybook tinybook
Xin Hãy Quên Em
Tóm tắt nội dung truyện Truyện Xin Hãy Quên Em, chuyện tiểu thuyết hay nhất nói về một cuộc đời của một co6gai1 trẻ trải qua những biến cô mà đến giờ cô vẫn chưa có thể hình dung ra được.

Mẹ đột ngột qua đời để lại cô trong cô đơn nhưng cô cũng nhanh chóng tìm cho mình một tương lai mới bằng cách là cô rời xa chốn thành thị này để đi tới một vùng nông thôn bắt đầu bằng những công việc mà cô yêu thích.

Ở đò cô gặp được anh, một người đẹp trai và cũng đã đổ vỡ hôn nhân một lần. Anh có một đứa con, nhưng liệu cô có đến được bên anh khi một lần nữa làm người mẹ đơn thân.

Đồng hành cùng tựa truyện hay này là tác phẩm Giải Mã Mê Cung của tác giả James Dashner. Mời các bạn cùng đón đọc.

Kiếm Duyên

tinybook tinybook
Kiếm Duyên
Truyện [Thập Nhị Yêu Tinh Hệ Liệt] Ngoại Truyện 14: Kiếm Duyên của tác giả Lê Hoa Yên Vũ là một câu truyện đam mỹ cổ trang, tiểu thuyết hay, huyền huyễn.

Nghiễn Thai hắn kiếp trước đã tạo ra truyện nghiệp chướng gì? Mà cả đời này biến thành phi kiếm rồi thế nhưng lão thiên gia vẫn không buông tha. Chắng những có một tên bổn bổn chủ nhân, mà còn bị hài tử của bổn chủ nhân này quấn lấy làm cho hắn muốn lén lút chuồn về hư không cũng không được.

Cuối cùng lại vẫn bị tiểu quỷ tỏ tình, thế nhưng thiên ah~ tiểu quỷ này mới hai tuổi thôi, hắn từ đâu mà biết những chuyện này?

Trọng Sinh Chi Đích Trưởng Ung Chủ

tinybook tinybook
 Trọng Sinh Chi Đích Trưởng Ung Chủ
Truyện Trọng Sinh Chi Đích Trưởng Ung Chủ của tác giả Nhã Mị thuộc thể loại đam mỹ tiểu thuyết hoàn. Đằng Huy Nguyệt là văn tử tôn quý nhất của Nguyên Trưng triều, nhận được sự sủng ái của Thái hậu ngoại tổ mẫu, Hoàng đế cữu cữu, Công chúa mẫu thân, Quốc công phụ thân, Thái tử phu quân, nhưng cuối cùng lại rơi vào kết cục nhà tan cửa nát, thủ phạm gây ra lại là đệ đệ của phu quân, tiểu thúc tử của cậu.

Phải ôm hận thù mà uống thuốc độc tự vẫn ngay trước mặt đệ tức đã ghen tỵ phát điên, không ngờ ông trời lại cho cậu một cơ hội nữa để sống lại, Đằng Huy Nguyệt lại trở thành Nguyên Trưng Ung chủ nhận được nghìn vạn sủng ái. Kiếp này, cậu sẽ đi theo con đường nào. Bản văn vốn tên là Ung chủ tuyển phu ký, còn có tên Nguyên Trưng Hoàng hậu truyền kỳ.

Mời các bạn cùng đón đọc truyện và ủng hộ nhé

Nhất Bổn Nhật Ký Đích Phát Gian Tình

tinybook tinybook
Nhất Bổn Nhật Ký Đích Phát Gian Tình
Truyện Nhất Bổn Nhật Ký Đích Phát Gian Tình là một truyện thuộc thể loại ngôn tình võng du đam mĩ văn, bối cảnh là game online Thiên Long Bát Bộ, không phải đời thật, hài, tiểu thuyết full, HE của tác giả Sa Tử.

Truyện bắt đầu là những đoạn nhật ký của tiểu Vũ. Có thể nói nhờ quyển nhật ký này mà hai nhân vật chính của chúng ta nhận thức được nhau. Xem truyện sẽ thấy rằng một người là thầy giáo, một người là ba ba. Bé tiểu Vũ bị kẹp giữa chuyện tình lãng mạn (điên khùng)của họ và bang hội Khuynh thành ` Mỹ nhân cốc, một động hủ nữ chính hiệu (rất thương cảm bé mới 10 tuổi đã bị tẩy não).

Nhãn Ba Hoành

tinybook tinybook
Nhãn Ba Hoành
Truyện Nhãn Ba Hoành của tác giả Khốn Ỷ Nguy Lâu là một tựa tiểu thuyết hay, thuộc thể loại đam mỹ cổ trang, nhất công nhất thụ, HE. Nam tử một thân trường bào nguyệt sắc ngồi ở đầu tường, mái tóc dài che khuất nửa gương mặt, ngũ quan tinh xảo tuấn mỹ, gương mặt thiên thần và ác quỷ dẫn theo vài phần yêu khí, vừa tà vừa mị, thật là hoặc nhân.

Bốn phía im lặng kì lạ. Một đám hắc y thị vệ vây quanh ở tường biên, mỗi người tay cầm binh khí, biểu tình nghiêm túc nhìn thẳng vào hắn, không khí giương cung bạt kiếm.

Mời bạn thưởng thức tác phẩm này trên trang tinybook.net hàng đầu hiện nay nhé!

Cho Tôi Một Bát Cháo

tinybook tinybook
Cho Tôi Một Bát Cháo
Tóm tắt nội dung truyện Cho Tôi Một Bát Cháo được tác giả Điệp Chi Linh viết với thể loại tiểu thuyết hiện đại, nhất công nhất thụ, võng du (chỉ có một chút về võng du, phần lớn đều viết về cuộc sống hiện thực)...Truyện xoay quanh về câu truyện mở đầu ở một trò chơi có tên là “Trong mộng giang hồ”....Các cặp gồm có: Chu Châu — Long Hành Thiên, Văn Bân — Từ Phong, Hạ Phong — Nhạc Viêm.

Màn đầu: Tiểu mễ chúc — Long Hành Thiên Hạ

Nam nhân ôn nhu như ngọc, đây là ấn tượng đầu tiên: Cậu là đại biểu cho người đàn ông tốt thời đại mới, công tác ở một công ty luật, cái gọi là một sai lầm để hận đến ngàn đời, danh từ thời xa xưa cho tới nay vẫn là vô cùng thực dụng.

Màn thứ hai: Túy Thanh Phong + Hào Hoa Phong Nhã

Tác phong hoàn toàn tương phản với cái tên, mỗi lời nói đều là những câu mắng chửi thô tục, đây là Văn Bân. . . Cậu ta vừa mở miệng chính là một tràng bão táp, thực khiến người ta khiếp sợ. Vẻ ngoài tuấn tú, miệng thì thô tục, nội tâm lại thực yếu ớt.

Màn thứ ba: Hạ Phong + Thần Hỏa

Mới bắt đầu thực sự không hiểu được hai người bắt đầu yêu nhau từ đâu, chậm rãi mới biết được, tình cảm của cả hai thực mâu thuẫn

Kết quả của 3 cặp này sẽ đi đâu về đâu mời mọi người cùng đọc truyện nhé.

1930

tinybook tinybook
1930
Truyện 1930 của tác giả Triệt Dạ Lưu Hương là một truyện hot đam mỹ bối cảnh Thượng Hải 1930, hắc bang, nhất thụ nhất công, ngược luyến, BE.

1930 của Triệt Dạ Lưu Hương thuộc thể loại tiểu thuyết viết với bối cảnh Thượng Hải 1930, hắc bang, nhất thụ nhất công, ngược luyến, BE và dang dở….Truyện là một câu chuyện chậm rãi, bi thương khiến người ta rơi lệ. Mời bạn thưởng thức tiểu thuyết hay nhất này.

Những Quận Chúa Nổi Loạn

tinybook tinybook
Những Quận Chúa Nổi Loạn
Tóm tắt nội dung truyện Truyện Những Quận Chúa Nổi Loạn, chuyện tiểu thuyết hiện đại nói về những nàng công chúa rất cá tính thích bộc lộ cá tình mạnh mẽ với đối rất ngang ngược nhưng đôi khi cũng có chút dịu dàng qua ngòi bút của tác giả.

Nếu ông đã yêu thương những đứa con trai đến thế nào thì đối vời những đứa con gái ông lại dành cho sự cưng chiều đặc biệt. Ông đã không ngần ngại phô diễn mọi khía cạnh nữ tính. tất cả những gì mà nửa nhân loại kia không có không thể có và có lẽ cũng không nếu có.

Con gái thì thường có những biểu hiện cự ghen tuông, tò mò, thích trả thù ngoài ra cũng còn có lòng dũng cảm của một hiệp sĩ. tâm hồn của một trượng phu. và tính cách của một chính trị gia tầm cỡ. Cùng đọc truyện để theo dõi tiếp nha.

Phế Thoại Tiên Sinh

tinybook tinybook
Phế Thoại Tiên Sinh
Truyện Phế Thoại Tiên Sinh của tác giả Trường Vụ là một truyện đam mỹ tiểu thuyết hiện đại, công sở, hài hước văn, điềm văn, mặt than bình tĩnh tinh anh phúc hắc công vs nhân thê lảm nhảm xoắn xuýt không tự nhiên thụ, 1v1, HE.

Câu truyện online vui vẻ này giống như cảm giác ta rót một cốc cacao âm ấm độ ngọt vừa phải rồi ngồi vắt chân nhâm nhi, chợt ngay lúc đó tình cờ nghe được câu chuyện tiếu lâm liền cười khúc khích, sau đó lại rủ người thân mến theo dõi bộ phim bình bình thường thường với các nhân vật bình bình dân dân.

Ultraman Và Tiểu Quái Thú

tinybook tinybook
Ultraman Và Tiểu Quái Thú
Truyện Ultraman Và Tiểu Quái Thú của tác giả A Thụy thuộc thể loại đam mỹ, ngắn, tình hữu độc chung, manh văn, tiểu thuyết full, minh tinh công x diễn viên đóng thế nhân thê yêu thầm thụ, HE.

Đằng sau mỗi một Ultraman thành công luôn có một con tiểu quái thú yên lặng chịu bị đánh. Ngày xửa ngày xưa, truyện kể rằng có một con tiểu quái thú tên Tiện Tiện, nó sống cùng với mama mình. Lý tưởng của nó chính là: Lớn nhanh để Ultra đánh. Vì thế… Mời các bạn cùng theo dõi truyện nhé.

Tâm Chi Sở Hướng

tinybook tinybook
Tâm Chi Sở Hướng
Truyện Tâm Chi Sở Hướng của tác giả Kim Linh Tử là câu chuyện tiểu thuyết tình yêu giữa hai nam nhân với nhau.

Không biết vì nguyên nhân gì mà hắn cư nhiên lại xuyên không đến nơi hoàn toàn xa lạ với mình. Cal mơ mơ màng màng mở mắt, hắn cảm thấy đầu mình vô cùng đau nhức, mọi truyện trước mắt không rõ ràng, ngược lại xuất hiện lớp màng xanh xanh xám xám. Hắn che trán, cúi đầu rên rỉ, cố sức lắc lắc đầu, sau đó gắng gượng thân thể suy yếu, ngồi dậy.

Liệu hắn sẽ ở đâu mời các bạn cùng theo dõi.

Lâu Đài Bay Của Pháp Sư Howl

tinybook tinybook
Lâu Đài Bay Của Pháp Sư Howl
Tóm tắt nội dung truyện Truyện Lâu Đài Bay Của Pháp Sư Howl, là tựa truyện tiểu thuyết hay nói về chị cả trong ba chị em gái, thậm chí cô cũng không được là con gái một ông thợ mộc nghèo, nếu vậy thì cũng còn có vài cơ hội để cô thành công.

Cha mẹ làm ăn khấm khá và là chủ một cửa hiệu bán mũ dành cho các quý bà trong thị trấn chơ giàu có. Thực ra mẹ đẻ của cô qua đời khi cô mới lên hai còn em thứ hai mới được một tuổi, và cha cô đã cưới cô bán hàng trẻ nhất trong cửa hiệu, một cô gái tóc vàng xinh đẹp.

Chẳng bao lâu mẹ cô sinh cô em gái thứ ba. Chuyện này có thể khiến cô và cô em thứ hai thành hai cô chị Lọ Lem, nhưng thực tế cả là cả ba chị em lớn lên đều rất xinh đẹp.

Song song đó, truyện Cái Đồ Trời Đánh. Cô Cứ Đợi Đấy!!! được đánh giá cao về mặt nội dung, mang lại cho bạn đọc cái nhìn mới lạ về tình yêu trẻ.

Khố Hạ Chi Thần

tinybook tinybook
Khố Hạ Chi Thần
Khố Hạ Chi Thần mở đầu với Hắn Diệp Phong cảm thấy mình cực kỳ đê tiện, biết khá rõ người kia không thích đàn ông, nhưng vẫn không thể nào lìm nén được cái dục vọng của thân thể, vào một lúc nhân cơ hội lính của mình say rượu.

Chủ động mở đùi, phóng túng bản thân thần phục dưới háng của đàn ông, tùy ý một người đàn ông cưỡi ở trên người anh, tùy ý người đó đâm chọc, bắn vào anh.

Anh âm thầm yêu say đắm ánh mặt trời không thuốc về mình, đem tất cả yêu say đắm của bản thân giấu vào lý do “rượu vào loạn tính”. Và chờ, ta sẽ chờ em

Duy trì quan hệ trên dưới bình thường nhất, nhưng anh lại cố ý bỏ qua việc hai người xảy ra quan hệ thân thể làm cho đối phương chú ý.

Hắn – Võ Chí Dũng rượu vào loạn tính – đi thượng thủ trưởng của mình!

Hơn nữa thủ trưởng còn là một người đàn ông trưởng thành!

Võ Chí Dũng gần như không tiêu hóa nổi thực tế này,

Từ đó về sau tất cả mọi truyện như một cuốn tiểu thuyết đều chệch ra khỏi quỹ đạo bình thường.

— Tôi yêu cậu.

— Tôi cũng yêu anh.

A Dũng, giữa vòng quay cuộc sống này, cậu nguyện ý luôn cùng tôi bước tiếp không?

Oan Gia? Không, Chủ Nợ!

tinybook tinybook
Oan Gia? Không, Chủ Nợ!
Thể loại: Cổ trang, phúc hắc công (sau thành trung khuyển :v) x đáng yêu dụ thụ, sinh tử, tiểu thuyết full, HE.

Truyện Oan Gia? Không, Chủ Nợ! của tác giả Đoàn Tranh Tử là câu chuyện đam mỹ cổ trang hài hước có chút ngược tâm. Một người là đệ đệ của hoàng thượng đương triều có dung mạo xinh đẹp, nhất là có một đôi đồng tử lớn màu xanh ngọc, vì tránh né Hoàng Thượng quấy rối, thế nào lại bị bắt đi làm đầy tớ cho tiểu công. Tiểu công là một bảo chủ có tài mưu lược.

Tiểu thụ xem coi tiểu công như ác ma, lại bất tri bất giác thích hắn, cuối cùng thậm chí muốn triển khai sắc dụ nào biết được là tiểu công đang chờ hắn đưa tới cửa đây này. Đến xem câu truyện hay của bọn hắn.
tinybook Kho Sách
Chat