Tra Công Biến Trung Khuyển | Từng Đóa Bọt Nước Chương 2 Chương 2

Tra Công Biến Trung Khuyển | Từng Đóa Bọt Nước
Tác giả: Tĩnh Chu Tiểu Yêu
Thể loại: Tiểu thuyết
Nguồn: Edit: Diễm Thiếu.
Số chương: 113
Lượt xem: 2051
Tóm tắt nội dung:
Chương 2 Chương 2
Tổng số chương: 113
1 - 20
TênChươngQuyểnNgày
1
Xem
Chương 2Chương 2 25/04/2017
Tác giả: Tĩnh Chu Tiểu Yêu.

Edit: Diễm Thiếu.

Chương 2: Tiểu thái tử Cung gia.

(post:thatloanbatnhao.wp.com)

Địa điểm Vương Tử Hồng lựa chọn là ‘Ngự Hiên’, nó là một trụ sở tư nhân, tuy không giống Duyệt Thiên đứng đầu hội sở nhưng độ xa hoa, phong cách trang trí và tư cách hội viên ngưỡng cửa của hội này rất cao đã nói rõ lên sự bất phàm của nó. Văn Hạo không nhìn ra chỗ này có gì tốt mà đám cậu ấm thế gia trong thành đều đổ xô vào đây, đều dùng tư cách hội viên của quán này mà đắc ý.

Đã từng nghe một người nói qua, thân phận chủ nơi này không tầm thường, có thể dính một chút ánh sáng cũng là tốt rồi. Nhưng cụ thể là thân phận gì thì không biết, Văn Hạo chưa từng tìm hiểu qua.

Tiến vào trong hội, sắc mặt Văn Hạo không quá tốt, vốn tư thái thả lỏng chẳng biết lúc nào đã trở nên căng thẳng, một bộ dáng thủ thế.

Vương Tử Hồng đi ở phía trước, dáng vóc một mét tám không tính là lùn nhưng đứng chung một chỗ với Văn Hạo thì lại trông thấp hơn, hơn nữa dung mạo cũng không đẹp bằng Văn Hạo, nhưng thân phận của hắn không tầm thường, kiến thức rộng, đủ tự tin, nên khí chất lại đè ép được Văn Hạo.

Nhân viên phục vụ dẫn đường cho bọn họ lên tầng ba, một đại sảnh trang trí tao nhã quý khí hiện ra trước mắt, cho đến khi bọn họ tới một bộ ghế dài bên cạnh cửa sổ, nhân viên phục vụ này mới rời khỏi.

Hai người mặt đối mặt ngồi xuống, các món ăn ngon rất nhanh được đưa lên bàn. Vương Tử Hồng cúi đầu ăn hai miếng, Văn Hạo thấy Vương Tử Hồng không có ý nói chuyện trước, nên cũng cầm dĩa thong thả ăn.

Đồ ăn quả thật rất ngon, nhưng tiếc là mấy món khai vị nhiều mà món chính thì ít, đối với một người vận động viên mà nói, ăn xong mấy món này cộng thêm hai bát cơm nữa mới miễn cưỡng tính là ăn no. Nếu không thể quét sạch thức ăn thì đành qua loa thưởng thức vậy.

Vương Tử Hồng ăn no tám phần, lúc này mới thả bát đũa xuống, nói: “Tôi nghe nói lần tranh tài này em không ở trong thành phố? Tiếp đó em tính làm gì?”

“…” – Văn Hạo không ngờ chuyện Vương Tử Hồng muốn nói lại là cái này, bất ngờ không biết nên nói gì.

Văn Hạo tiến vào đội quốc gia đến giờ đã sắp sáu năm. Từ đội bơi huyện đến đội bơi tỉnh, thành tích của cậu vẫn luôn rất tốt, dù vào đội quốc gia cũng trong thời gian ngắn tiến vào hàng ngũ vận động viên hạng nhất, ba năm trước đoạt vị trí á quân trong giải vô địch thế giới.

Á quân giải vô địch thế giới có ý nghĩa gì?

Là người đứng thứ hai giải vô địch bơi lội thế giới, toàn thế giới có mấy người xếp được thứ hai, có lẽ nói ra thì không vang dội như hạng nhất thế giới nhưng tuyệt đối không hề thua kém.

Á quân thế giới!

Bởi vì thành tích tốt như vậy, trong đội kỳ vọng rất lớn với Văn Hạo, cậu cũng có hoài bão của riêng mình, khi đó có thể nói là rất hăng hái. Đáng tiếc người tính không bằng trời tính, hai năm trước đột nhiên phát sinh ra một chuyện suýt nữa chặt đứt mất tiền đồ bơi lội của cậu, dù đội bơi miễn cưỡng giữ cậu nhưng đến giờ đã hai năm trôi qua, mà cậu đến cả tư cách dự bị đại biểu quốc gia cũng không có.

Đối với một vận động viên, đả kích này có thể tưởng tượng nổi sao.

Tháng bảy năm nay, ở nước Mỹ có một hội tranh tài bơi lội Thái Bình Dương, Văn Hạo lần thứ hai không nắm được tư cách dự thi. Đội thành viên dự thi đi mỗi nơi tham gia thi đấu, còn cậu bị huấn luyện viên bỏ qua, không có việc gì để làm. Dựa theo lẽ thường, cậu nhất định sẽ đem trọng tâm cuộc sống để đi học nhưng giờ đang nghỉ hè, rảnh rỗi không việc làm nên mới nhờ Vương Tử Hồng hỗ trợ, làm tư cách huấn luyện viên cho Lưu Na Na.

Bản thân là một vận động viên, lại không thể tham gia thi đấu, đây là vết sẹo trong lòng Văn Hạo, phàm là không còn cách, thì cậu cũng không muốn đứng ngoài vòng tròn đó.

Nhưng Vương Tử Hồng là ai? Muốn dò la thì còn có thể không dò được sao? Đã vậy bộ dạng chán nản của mình cũng bị đối phương nhìn thấy, bây giờ duy trì vẻ mặt kiêu ngạo thì đã muộn rồi.

Văn Hạo âm thầm than thở, gật đầu: “Đúng vậy, em tính sang năm xuất ngũ, trước tiên đi học, sau đó tốt nghiệp thì tính sau.”

(xuất ngũ: bỏ thi đấu)

“Em học Bắc Đại sao?”

“Vâng.”

Lúc Văn Hạo vào đội tuyển bơi lội quốc gia với thành tích rất tốt, tuy phần lớn đội viên đội quốc gia đều học trường thể dục thể thao Bắc Kinh, nhưng khi đó Bắc Đại đưa cành ô liu với cậu, sau một phen suy tính, cậu lựa chọn khoa thương nghiệp Bắc Đại, hệ quản lý nhân sự.

Hàng năm hiện giờ đều có rất nhiều vận động viên sau khi xuất ngũ đều thất nghiệp, đội viên hay huấn luyện viên đều đã đủ quân số, không có quan hệ thì không thể kiếm được công việc liên quan đến bơi lội, cho nên cậu quyết định nhảy ra ngoài vòng tròn này, sau đó phá đi rồi dựng lại đường khác.

Cũng may thành tích bơi lội không ổn, nên cậu đặt trọng điểm cuộc sống lên việc học, so với nhiều vận động viên lưu ban khác thì Văn Hạo còn có một năm nữa là tốt nghiệp thuận lợi.

Vương Tử Hồng nhìn Văn Hạo chằm chằm, vẻ mặt ôn hòa, vẫn phân biệt được một điểm ấm ức ở giữa hai lông mày kia, trong lòng thở dài.

“Dù năm đầu hay là năm tư, tôi sẽ giúp em tìm một đơn vị thực tập trước, tính tình tôi chắc em cũng biết, sau khi tốt nghiệp ở lại đơn vị làm việc, ổn chứ?”

Văn Hạo rất thông suốt, cũng không phải trời sinh đã thông tuệ mà là trải qua nhiều biến cố, ngã một lần càng khôn thêm một lần, cũng coi như hiểu rõ các vị công tử này. Vương Tử Hồng vừa nói, cậu đã biết đối phương sẽ nói gì. Chỉ là cậu không hiểu, dựa vào gì mà đối phương đối tốt với mình như vậy.

Dùng thân phận của đối phương, có chuyện nhờ mình tuyệt đối là không thể, nói đối phương có ý với mình, thì đây không phải phương pháp theo đuổi của một người mà ba, năm tháng không gặp mặt.

Đương nhiên, còn có một loại khác, đó là thương hại.

Thương hại bản thân bị một kẻ chơi đùa nhiều năm, lại giống như nhìn thấy một con thú nhỏ cần cứu trợ, tình cờ yêu mến nhưng cũng không quá nhiệt tình.

Sự thật này tuy nói khó nghe nhưng Văn Hạo lại không khó tiếp thu, người với người vốn đâu có bình đẳng, tuy bản thân bị người ta đối xử như vậy, trong lòng khó tiếp thu nhưng vẫn ghi nhớ trong lòng, mai sau có cơ hội trả về là được.

“Thanh cao” là từ dành cho những kẻ không biết khó khăn, “Sa đọa” là từ để những kẻ điên cuồng mang theo. Cậu không điên cuồng, lại biết khó khăn, đây cũng là một trong số nguyên tắc sinh tồn của cậu.

Văn Hạo biết nghe lời phải, khẽ cười nói: “Vậy thì cám ơn anh Hồng.”

Khóe môi Vương Tử Hồng ngậm ý cười, hiển nhiên rất hài lòng thiện tâm mình có người nhận, tiện tay cầm khăn lụa lên lau miệng: “Được rồi, đi học thì gọi điện cho tôi, tôi giúp em an bài.”

“Cụ thể là ngành gì vậy?”

“Một đơn vị quản lý giao thông, đơn vị tuy không lớn nhưng cũng ở trong thành Bắc Kinh, chuyển qua chính thức thì làm nhân viên công chức.”

Công chức! ?

Văn Hạo sắc mặt vui vẻ, sau đó khẽ biến: “Chuyên ngành của em lệch cũng không sao chứ?”

“Ai nói không hợp, đi vào cửa phòng nhân sự thì đều giống nhau hết, huống hồ thành tích thể dục của em xuất sắc như vậy, xem như là công thần quốc gia, an bài cho em cũng không phiền phức như vậy.”

Được cam kết, nụ cười trên mặt Văn Hạo càng trở nên chân thật hơn.

Một bữa cơm, ăn đến quên trời quên đất, đến cái gai nhọn Lưu Na Na cũng hoàn toàn tan thành mây khói. Có lẽ vì giúp được Văn Hạo, tâm tình Vương Tử Hồng cũng rất tốt, bàn bạc xong xuôi, uống hai chén trà rồi cùng Văn Hạo tán gẫu thêm.

Dù Văn Hạo xuất thân bần hàn, nhưng đứng trước quyền quý cũng không mất bình tĩnh, hơn nữa làm người ôn hòa, không thích phong mang, nên rất thích hợp cùng người khác nói chuyện, nghe nhiều nói ít, tính cờ thêm mấy câu đều nói trúng huyệt tử khiến Vương Tử Hồng bất tri bất giác nói khô cả miệng lưỡi, uống hết một chén trà.

Đến khi Vương Tử Hồng uống trà thì đã hết, lúc này mới phát hiện mình lại có thể nói nhiều đến như vậy, tránh không được mà nhìn về phía Văn Hạo, thần sắc phức tạp thêm mấy phần. Dùng xuất thân của hắn, nếu không phải thân phận bình đẳng ngươi tới ta đi, nếu không phải là kẻ a dua nịnh bợ lượn quanh kẻ nào cũng như kẻ nào, đều rất thiếu sự tự tại hiếm có.

Văn Hạo, ngược lại đúng là một người khó gặp.

Nước trà lần thứ hai được rót đầy, không chờ Vương Tử Hồng nói thêm thì lối vào có thêm ba người. Vương Tử Hồng mắt hướng ra cửa, nhìn thấy rõ, sắc mặt khẽ biến.

Ba người đàn ông, tuổi tác không lớn, ăn mặc sang trọng, huống hồ có thể xuất hiện ở đây đa số người không giàu thì phú. Ba người này, Vương Tử Hồng đều biết, người đeo kính bên trái là con trai bộ trưởng bộ công thương, Thi Dương, còn người bên phải gầy như khỉ chính là công tử phó bộ trưởng bộ giáo dục, Khổng Hạo Nhiên, còn ở giữa được “chúng tinh củng nguyệt” kia…

Dáng vóc nam nhân đi giữa không lùn, so với bạn bên cạnh cao hơn ước chừng nửa cái đầu, tóc hơi xoăn hơi loạn giống như vừa mới tỉnh ngủ có phần lười biếng. Có điều chàng trai này lớn lên rất đẹp, ngũ quan lạnh lùng, đặc biệt là cặp mắt phượng kia nhìn vừa ác liệt lại vừa đa tình, là một người vô cùng trêu hoa ghẹo nguyệt.

… Tầm mắt Vương Tử Hồng không tránh khỏi mà quét qua Văn Hạo. Nói thật, có thể quen biết Văn Hạo cũng là từ vị tiểu thái tử Cung gia mới trở về này, Cung Trình.

Vị thiếu gia này, cũng là đùa quá trớn.

Ba người kia tiến vào đại sảnh, phía trước còn có một nhân viên phục vụ xinh đẹp cẩn thận dẫn đường, nhưng chưa đi quá hai bước, Cung Trình ở giữa, tầm mắt đột nhiên xác định tại một chỗ, bước chân xoay một cái tiến về phía ngược lại.

Thi Dương cùng Khổng Hạo Nhiên không kịp đề phòng, đi quá hai bước mới phát hiện ra động tác của Cung Trình, thuận tầm mắt nhìn sang, sắc mặt đều biến đổi, vội vội vàng vàng đi theo.

Nhân viên phục vụ đi phía trước trực tiếp chạy qua, tuy bóng lưng trông bình tĩnh nhưng bước chân xiêu vẹo đã bại lộ tâm tư cô nàng. Đừng nhìn đây chỉ là nhân viên phục vụ bình thường, nhưng xin vào được đây đều là sinh viên tốt nghiệp chính quy, dù làm tình nuôi bên ngoài cũng có thân phận không kém. Cô nàng có chút mặt mũi mà xin được vào đây, dù không thể dụ dỗ được các vị công tử, nhưng cũng là người có học vấn. Tiếc là ánh mắt ba người phía sau đều không đặt trên người cô, bỏ mất một mảnh phong tình.

Cung Trình xông lên phía trước, phương hướng không phải chỗ khác, mà chính là chỗ của Văn Hạo và Vương Tử Hồng, những thứ đặc biệt trong mắt hắn, đều đặt trên lưng Văn Hạo, nhìn thấy cậu ngồi đối diện với Vương Tử Hồng, một ngọn lửa nhàn nhạt bốc lên trong đáy mắt.

“Cậu làm gì ở đây?”

Đột nhiên xuất hiện giọng chất vấn, phía sau lưng Văn Hạo cứng đờ, nhưng lập tức thả lỏng xuống, quay đầu nhìn về phía sau. Chàng trai mặc quần áo đơn giản nhàn nhã, vẻ mặt bực mình, tay ôm ngực, ở trên cao trợn tròn nhìn vào cậu, đôi mắt hẹp dài giống như hai lưỡi dao sắc bén chém tới chém lui trên mặt cậu, cảm xúc phẫn nộ và ghét bỏ kia như tát thẳng vào mặt.

“Chỗ này là nơi cậu tới được sao? Một tên học bơi lội, chạy đến nơi này…” Lúc nói những lời này, tay Cung Trình bắt lấy Văn Hạo, khí lực rất lớn, hơn nữa xác thật không có ý định giữ mặt mũi cho người nọ, Văn Hạo tránh không kịp mà bị tóm, ngẩng mặt ngã về phía sau, suýt nữa té lăn trên mặt đất, giãy dụa hai lần mới miễn cưỡng đứng vững.

Cung Trình rất không hài lòng việc Văn Hạo lảo đảo chạy thoát từ trong tay mình, muốn giơ tay tóm lấy người. Động tác Cung Trình nhanh vô cùng, lại như ảnh kiếm xuất vỏ, chỉ có một mảnh tàn ảnh. Văn Hạo vừa mới đứng vững lại thấy tay đối phương hướng mình kéo tới, theo bản năng trốn ra sau…

“Loảng xoảng!”

Hai chậu hoa đổ xuống đất, cái cây có giá trị không nhỏ đổ lệch trên mặt đất, còn có gốm sứ vỡ vụn cùng bùn đất màu đen tràn ra.

Văn Hạo ngồi ở trên bùn đất, một thân chật vật.

(post:thatloanbatnhao.wp.com)

Hết chương 2. Đăng bởi: admin

2
Xem
Chương 4Chương 4 25/04/2017
3
Xem
Chương 5Chương 5 25/04/2017
4
Xem
Chương 6Chương 6 25/04/2017
5
Xem
Chương 7Chương 7 25/04/2017
6
Xem
Chương 8Chương 8 25/04/2017
7
Xem
Chương 9Chương 9 25/04/2017
8
Xem
Chương 10Chương 10 25/04/2017
9
Xem
Chương 11Chương 11 25/04/2017
10
Xem
Chương 12Chương 12 25/04/2017
11
Xem
Chương 13Chương 13 25/04/2017
12
Xem
Chương 14Chương 14 25/04/2017
13
Xem
Chương 15Chương 15 25/04/2017
14
Xem
Chương 16Chương 16 25/04/2017
15
Xem
Chương 17Chương 17 25/04/2017
16
Xem
Chương 18Chương 18 25/04/2017
17
Xem
Chương 20Chương 20 25/04/2017
18
Xem
Chương 21Chương 21 25/04/2017
19
Xem
Chương 22Chương 22 25/04/2017
20
Xem
Chương 23Chương 23 25/04/2017
21 - 4041 - 6061 - 8081 - 100
101 - 113

13 Lý Do Vì Sao

tinybook tinybook
13 Lý Do Vì Sao
Tóm tắt nội dung truyện Truyện 13 Lý Do Vì Sao, chuyện tiểu thuyết hoàn nói về một cậu thanh niên nhận được một cuốn ghi âm được gửi từ một bưu điện có tên giống mình, cuộn ghi âm đó chính là của cô bạn thân gửi cho anh.

Truyện trước khi cô ấy tự tử thì cô ghi âm lại cuộc độc thoại của mình để nói ra hết những tâm sự chôn giấu lòng mình bấy lâu nay và hàng loạt lí do tại sao cô phải chọn cái chết để kết thúc cuộc đời của mình trong khi tuổi cô còn quá trẻ.

Cậu trở thành người đầu tiên chứng kiến nỗi đau của cô ấy và khám phá được một sự thật về bản thân mình một sự thật mà cậu không bao giờ muốn đối diện.

Hạ Thiên Đích Phong - Gió Mùa Hè

tinybook tinybook
Hạ Thiên Đích Phong - Gió Mùa Hè
Bạn đang theo dõi truyện Hạ Thiên Đích Phong - Gió Mùa Hè của tác giả Thiển Xướng Đạm Tiếu

Thể loại của bộ truyện tiểu thuyết hay lần này là: Hoan hỉ oan gia, thanh mai trúc mã, điềm văn, thanh xuân vườn trường.

Từ trung học thì Lục Trạch và Giang Di đã học cùng chung với nhau cũng tự nhiên quen biết nhau, hai người được xem như thanh mai trúc mã cãi nhau ầm ĩ từ ngày này qua ngày nọ. Thường cãi nhau xong thì người ta sẽ hiểu nhau rồi thành anh em tốt với nhau. nhưng rồi hai người trúc mã này lại chẳng hay họ đã yêu thầm nhau.

Ai sẽ vì họ mà cởi ra nút thắt tình duyên này trước? Tình cảm tràn đầy hương vị thanh xuân này liệu có thể đi tới điện phủ hôn nhân được hay không?

Đây là một câu chuyện xảy ra ở ngoài đời, là một câu chuyện gửi gắm tâm nguyện nho nhỏ cùng lời chúc phúc của người viết. Toàn bộ câu chuyện đều được viết căn cứ theo hiện thực. Tuổi trẻ mà, hãy cứ yêu đương nồng nhiệt một lần đi! Để trải nghiệm cảm giác thực của tình yêu tuổi học trò, mời các bạn cùng tinybook.net nhé!

Xuân Mãn Càn Khôn

tinybook tinybook
Xuân Mãn Càn Khôn
Tóm tắt nội dung truyện Truyện Xuân Mãn Càn Khôn là truyện tiểu thuyết hoàn nói về một cô gái vì muốn tìm kiếm Cổ Vương trong truyền thuyết, nàng chuẩn bị lừa gạt lấy được thánh dược, lập tức lòng bàn chân đã muốn bôi dầu bỏ chạy, trở lại kinh thành chuộc tội.

Dọc theo đường đi nàng làm đủ chuyện đáng xấu hổ, chuyện có thể nói hay không thể nói, toàn bộ đều cung khai, sắp lừa trái tim của nàng, nàng mới rõ ràng phát hiện, người nam nhân trước mắt này chính là người nàng đã lừa gạt.

Hắn là một người tàn khốc máu lạnh, vây mà cô dám lợi dụng hắn xong rồi bỏ đi. Hắn đã quyết định quyết tâm, muốn cả đời giữ nàng ở bên người.

Thêm một tựa truyện cùng loại với nội dung cực chất được nhiều người biết đến, đó là Lớp Học Kinh Dị của tác giả Alice. Mời các bạn cùng trải nghiệm.

Đại Minh Tinh Và Thợ Săn Ảnh

tinybook tinybook
Đại Minh Tinh Và Thợ Săn Ảnh
Tóm tắt nội dung truyện Truyện Đại Minh Tinh Và Thợ Săn Ảnh, chuyện tiểu thuyết đồng tình xưa nay không ai có thể chấp nhận được mối quan hệ phức tạp đó và cũng không được xã hội công nhận.

Truyện online nói rằng anh chỉ biết người này rõ ràng yếu đuối vô cùng, lại vẫn hết lần này đến lần khác bảo vệ anh. Anh chỉ biết người này có lúc nhát gan vô cùng, nhưng riêng đối với chuyện của anh luôn lớn gan bất thường. Anh chỉ biết từ rất sớm, anh đã muốn quan hệ của bọn họ gần gũi hơn, càng ngày càng gần gũi hơn nữa.

Nhưng tại sao không dám thổ lộ phải chăng bọn họ cùng sợ miệng người đời đầy oan nghiệt, chỉ có thể âm thầm lặng lẽ mà yêu thương anh.

Kế Hoạch Dưỡng Thành Đại Thần

tinybook tinybook
Kế Hoạch Dưỡng Thành Đại Thần
Thể loại: hiện đại, minh tinh văn, hài, yêu nghiệt đại thúc nữ vương thụ x trung khuyển công, tiểu thuyết, HE.

Tình trạng: 66 chương

Pairing: Vệ Hồng x Đoàn Hàn Chi.

Nội dung mấu chốt của Kế Hoạch Dưỡng Thành Đại Thần : cường x cường, giải trí, hào môn thế gia, rửa hận.

Diễn viên chính: Đoàn Hàn Chi; Phối hợp diễn: Vệ Hồng, Quan Tĩnh Trác.

Một người là đạo diễn có tính cách khó chịu , lời nói cay độc khó nghe. Một người là diễn viên mới nổi nhờ vào quy tắc ngầm mà nổi tiếng . Quy tắc ngầm là dùng thân xác để đổi lấy vai diễn.

Sau khi hắn được làm diễn viên nổi tiếng thì một lòng yêu thương đạo diễn miệng lưỡi cay độc đó. trung thành tận tâm như một con cún bự chảng, luôn luôn phe phẩy đuôi theo sau…

Đây là truyện hài kịch nhẹ nhàng, thoải mái, không ngược, HE.

Tác phẩm này xuất phát từ oán niệm của tác giả: vì sao chỉ có tiểu thụ dùng “quy tắc ngầm”, vì sao không có mỹ nhân thụ miệng lưỡi cay độc, cao cao tại thượng được tiểu trung khuyển công dùng “quy tắc ngầm”?

Trứng Ốp Tiêu Sái

tinybook tinybook
 Trứng Ốp Tiêu Sái
Truyện Trứng Ốp Tiêu Sái của tác giả Bạch Hồng Minh Nguyệt thuộc thể loại ngôn tình đam mỹ, tiểu thuyết hiện đại võng du, thoát tuyến công đạm định thụ, 1×1, HE.

Đây là một câu truyện hay rất vui vẻ, không nên bị tiết mục lạc hoa lưu thủy ban đầu khiến nhầm lẫn, Bột Mỳ vân vân đều chỉ là mây bay~~~ Chuyện đến khi Tám lăm độ tây xuất hiện mới chính thức bắt đầu.

Mời các bạn theo dõi nhé.

Bạch Công Tử Bị Yêu Quái Bắt Đi Rồi!

tinybook tinybook
Bạch Công Tử Bị Yêu Quái Bắt Đi Rồi!
Thông qua tên truyện online hay, chúng ta cũng có thể đoán được phần nào nội dung câu chuyện. Truyện Bạch Công Tử Bị Yêu Quái bắt đi rồi! của tác giả Tả Nhị Nương thuộc thể loại ngôn tình - đam mỹ - nhân thú.

Truyện tiểu thuyết hay gồm 25 chương và 3 ngoại chuyện nói về diễn biến và quá trình xảy ra một trận yêu phong. Sau đó, Sơn Đại Vương đã bắt một công tử về làm áp trại phu nhân.

Bất Phụ Như Lai Bất Phụ Khanh

tinybook tinybook
Bất Phụ Như Lai Bất Phụ Khanh
Truyện Bất Phụ Như Lai Bất Phụ Khanh của tác giả Song Tử Tinh Không là một câu truyện tiểu thuyết hay nhất, đam mỹ cổ trang, cung đình, quân thần, 1×1, cường cường HE.

Nếu ngươi thích một bụi cỏ dại, bây giờ có một con hưu đứng đó, trong đám cỏ chỉ có bụi cỏ ngươi thích là ngon miệng nhất, con hươu chắc chắn sẽ ăn. Vậy phải truyện hot gì để cứu bụi cỏ đó, trong khi ngươi không thế giết con hưu, cũng không thể đánh đuổi nó đi? … Chỉ còn một cách, đó là trở thành chủ nhân của con hươu, buộc nó không được ăn bụi cỏ!

Tên Của Đóa Hồng

tinybook tinybook
Tên Của Đóa Hồng
Truyện Tên Của Đóa Hồng, chuyện tiểu thuyết full kể về một Tu sĩ tên William xứ Baskerville. Ông đã làm sáng tỏ một loạt án mạng xảy ra tại tu viện, bên trong những bức tường kiên cố, được dùng làm nơi gặp gỡ giữa các đại biểu dòng Francisco và sứ giả của Giáo hoàng.

Cốt truyện online hay bao quanh một quyển sách bí ẩn được cất giấu trong Thư viện, mà chỉ một thiểu số người có thẩm quyền mới được vào. Bên ngoài Thư viện này, và bên kia bức tường Tu viện, là một thế giới của những kẻ phàm tục, những người bị loại bỏ.

Chỉ trông cậy vào lực lượng dị giáo để kết hợp thành mối đe dọa cho giai cấp Tăng lữ.

Nhập Cung Vi Tặc

tinybook tinybook
Nhập Cung Vi Tặc
Truyện Nhập Cung Vi Tặc của tác giả Đào Hoa Tam Lưỡng Chi là một câu truyện ngôn tình đam mỹ cổ trang, tiểu thuyết online, nhất thụ tam công.

Trong truyện online hay thì Hạ Vũ Thiên là một công dân bình thường của thành phố Tây Thị năm 2008 . Vì trúng phải một chiếc bánh bao chiều mà y toi mạng, được diêm vương “giúp đỡ”, Hạ Vũ Thiên chuyển hồn về thời cổ đại.

Y vốn mong muốn một cuộc sống giàu có như công tử hào hoa và cô nàng lạnh lùng. Mỹ nữ như mây nào ngờ lại trở thành một tên “thái giám” trong cung đình. Từ đó, xuất hiện mối quan hệ rắc rối giữa Hạ Vũ Thiên với ba người đàn ông khác.

Hoàng Hậu Margot

tinybook tinybook
Hoàng Hậu Margot
Tóm tắt nội dung truyện Mang nhiều nét tương đồng với Thiên Nguyệt Chi Mị, truyện Hoàng Hậu Margot, chuyện tình éo le giữa hoàng hậu Margot với bá tước de Mole, cũng như giữa quận chúa de Nervers và bá tước de Coconnas, đã dựng lại một thời kỳ đẫm máu trong lịch sử nước Pháp vào giữa thế kỷ XVI.

Đó là thời kỳ diễn ra cuộc chiến tranh tôn giáo cực kỳ tàn khốc giữa hai giáo. Đó cũng là thời kỳ tranh đoạt vương quyền quyết liệt trong nội bộ triều đình Pháp với đủ các mưu mô, thủ đoạn tàn bạo, nham hiểm. Nổi bật nhất trong số đó là Hoàng hậu.

Với tài năng sắc đẹp và trí tuệ phi thường của mình, hoàng hậu Margot đã đóng góp phần xứng đáng loại bỏ vai trò của dòng họ Valois lỗi thời và phản động để xác lập vương quyền cho Henri de Navarre, chồng mình, thuộc dòng họ Bourbon có phần tiến bộ hơn.

Là một trong những truyện tiểu thuyết hay, hứa hẹn không làm phí thì giờ của các bạn đâu. Nhớ ủng hộ tựa truyện này nhé.

Tình Trọng

tinybook tinybook
Tình Trọng
Truyện [Thập Nhị Yêu Tinh Hệ Liệt] Ngoại Truyện 17: Tình Trọng của tác giả Lê Hoa Yên Vũ là một câu truyện đam mỹ, tiểu thuyết cổ đại. Trốn ra sát thủ cốc để đào hôn, cũng không né được tên theo đuổi không bỏ này.

Dư Khinh dù như thế nào cũng không nghĩ tới, tên tử triền thối nát kia chơi chiêu kể lể với mình lại hữu hiệu. Hay là nói, Vô Biên kia quả thực cũng có chút mị lực, cho nên mình lâu ngày sinh tình ? Được rồi, dù nguyên nhân như thế nào cũng không quan trọng, truyện quan trọng là… mình đối với hắn thật sự đã có tình cảm sâu đậm.

Nhất là khi ở trong đếm của con tê tê Hồng Y kia, nơi đã xảy ra chuyện tu yêu. Sau đó lại cứu con kỳ lân bị chồng bỏ, một mình sinh con, thì tình cảm này đã không thể vứt bỏ.

Nhất Diệp Chướng Mục

tinybook tinybook
Nhất Diệp Chướng Mục
Truyện Nhất Diệp Chướng Mục của tác giả Mi Vu Nữ thuộc thể loại ngược luyến tàn tâm,tiểu thuyết hoàn, cường công cường thụ,1& 1,HE,đế vương công & tướng quân thụ,ngược tâm. Tiểu công tử phủ tướng quân tại thọ yến bị hoàng đế trêu chọc,y chỉ trợn mắt trừng đối phương. Kết quả biến thành đồ chơi trong lòng bàn tay hoàng đế.

Quyết định của y ta không cách nào thay đổi. Y là biến số suy nhất trong sinh mệnh ta. Mà biến số duy nhất này ta nguyện ý lấy vô số biến số khác để đổi lấy định số. Đọc truyện sẽ thấy giữa bọn ta không cách nào sóng ngang nhau. Ta không thể nắm y trong tay nhưng y có thể nắm trong tay tâm tình của ta. Y muốn ta bi thương,ta sẽ không cách nào vui vẻ . Y muốn cho ta hạnh phúc,ta sẽ không thống khổ. Y muốn đi,ta không thể cự tuyệt,ngay cả quyền giữ lại cũng không có.

Dã Nam Nhân

tinybook tinybook
Dã Nam Nhân
Truyện Dã Nam Nhân của tác giả Lăng Báo Tư là một câu truyện thuộc thể loại truyện ngôn tình đam mỹ, tiểu thuyết hiện đại, nhất thụ nhất công, HE. Vì đứa con trai yêu quý, thông minh, dễ thương, ngoan ngoãn, lanh lợi, như hoa như ngọc.

Lúc nào một tiếng cũng cha, hai tiếng cũng cha, ba tiếng cũng là cha đột nhiên thay đổi, một tiếng Vu lão sư, hai tiếng Vu lão sư, ba tiếng mới tới cha… Hận! Thật đáng hận! Vì truyện đó, kẻ làm cha như Đỗ Thiên Huyền làm sao có thể chịu để mất vị trí độc tôn của mình trong lòng con trai yêu quý cho người khác được? Thế là kế hoạch tiêu diệt lão sư được bắt đầu. Ai ngờ…

Gặp Đại Thần Ngay Lúc Không Mang Giấy Vệ Sinh

tinybook tinybook
Gặp Đại Thần Ngay Lúc Không Mang Giấy Vệ Sinh
Tóm tắt nội dung truyện Đọc cái tên tiêu đề thôi chắc mọi người cũng phải phì cười vì nó dễ thương thế cơ mà \"Gặp Đại Thần Ngay Lúc Không Mang Giấy Vệ Sinh\"của tác giả Thanh Khâu Thiên Dạ tuy hài hước nhưng lại không kém phần sâu sắc so với các truyện tiểu thuyết hay khác đâu nha các bạn.

Các bạn đã từng mắc phải sai lầm đó chưa, đi vệ sinh mà quên không mang theo giấy, đến lúc người đưa giấy cho bạn lại là người mà bạn không bao giờ ngờ tới, ngay giây phút ấy bạn sẽ như thế nào, có như nhân vật trong câu chuyện trên không? Chắc là độn thổ Cả Đời mất luôn ấy.

Mời mọi người thưởng thức truyện hay sau những giờ làm,học tập mệt mỏi.

Yêu Quái Kỳ Đàm

tinybook tinybook
Yêu Quái Kỳ Đàm
Truyện Yêu Quái Kỳ Đàm của tác giả Quái Đạo Hồng là một tiểu thuyết full thuộc thể loại đam mỹ hiện đại, cường cường, ma quái, chút ngược, 1×1, HE. “Tôi có một con tiểu hồ ly, tôi cho tới bây giờ cũng không cưỡi, mãi cho đến tôi tâm huyết dâng trào cưỡi đi xem trò vui “

Thật sự là thật không lễ phép! Tuổi bản hồ tiên cho dù lấy căn bậc hai cũng lớn hơn tiểu quỷ Lục Ngôn Thâm. Thế nhưng lại luôn luôn bị cậu ăn gắt gao! Án mạng trong chợ, kỳ văn vườn trường, yêu quái xin giúp đỡ dính dáng y cái rắm! Y tuyệt đối, tuyệt đối sẽ không giúp cậu bất cứ truyện hot gì!

[Kuroko No Basket Đồng Nhân] - Thiết Tẫn Quang Âm

tinybook tinybook
[Kuroko No Basket Đồng Nhân] - Thiết Tẫn Quang Âm
Truyện [Kuroko No Basket Đồng Nhân] - Thiết Tẫn Quang Âm của tác giả Tiểu Đạm là câu chuyện Kuroko no Basket đồng nhân, tiểu thuyết full, hiện đại đô thị, học đường, bóng rổ, bề ngoài quỷ súc nội tâm, ôn nhu công, cường dụ thụ, ấm áp, có ngược (tí xíu), HE.

Câu truyện online giống với Nữ nhân sau lưng đế quốc thiên tài tiểu xoay quanh cuộc sống hằng ngày của các nhân vật đồng nhân trong truyện có những tình tiết hết sức vui nhộn và hấp dẫn dành cho các bạn.

Hãy Hôn Em Nếu Anh Có Thể

tinybook tinybook
Hãy Hôn Em Nếu Anh Có Thể
Tóm tắt nội dung truyện Truyện Hãy Hôn Em Nếu Anh Có Thể thuộc thể loại tiểu thuyết hiện đại nói về duyên phận luôn được định đoạt và nhiều khi tình yêu tới không chỉ đơn thuần là vô cớ. Ẩn chứa sau một chiếc nhẫn cổ là vô số bí mật đến bất ngờ.

Một anh chàng phóng viên trong lúc vô tình đã phá được một vụ án tại cửa hàng trang sức và được chủ tiệm đền đáp đó chính là một chiếc nhẫn mà anh lựa chọn và chiếc nhẫn anh chọn lại có liên quan đến một co gái và gia tộc của cô.

Anh thì thờ ơ với tất cả các cô gái đang đeo bám nhưng chỉ chú ý tới một mình cô và liệu rằng cô có nói bí mật về chiếc nhẫn đó cho và cả trao cả trái tim cô.

Cũng giống với Công Tử Hào Hoa Và Cô Nàng Lạnh Lùng, truyện online hứa hẹn mang lại một thế giới sống động, chân thực và sâu sắc.

Trời Lạnh Rồi Để Tổng Tài Đi Uống Thuốc

tinybook tinybook
Trời Lạnh Rồi Để Tổng Tài Đi Uống Thuốc
Truyện [Một Câu Chuyện Cố Tích Hệ Liệt] Trời Lạnh Rồi Để Tổng Tài Đi Uống Thuốc của tác giả Vân Quá Thị Phi là một câu truyện đam mỹ hài, ngọt, gà bay chó sủa, 1×1, khốc suất đến bệnh xà tinh tổng tài công × tiểu trong suốt thụ.

Họ tên: Đường Đường, Đường trong “đường đường chính chính”. Giới tính: nam, là trai thẳng tuyệt đối. Sở thích: viết tiểu thuyết đam mỹ, là một tác giả chìm nghỉm, lặn ngụp trong Tấn Giang 4 năm rưỡi, rốt cục từ tiểu trong suốt tiến hóa thành lão trong suốt. Căn cứ kinh nghiệm thâm niên của Đường Đường, nếu muốn truyện của mình hot thì phải viết về 1 bé thụ có thân thế nhấp nhô đầy đau khổ, sau đó lại thêm 1 anh công vừa cao lớn vừa có tiền. Phải là tổng tài công! Tà mị bá đạo tổng tài công! Không phân rõ phải trái tà mị bá đạo tổng tài công! Như vậy mới ngầu mới moe!

Độc Thủ Tịch Mịch

tinybook tinybook
Độc Thủ Tịch Mịch
Truyện Độc Thủ Tịch Mịch của tác giả Tư Minh thuộc thể loại đam mỹ, tiểu thuyết full hiện đại. Hứa hẹn sẽ là một câu chuyện hay. Sáng thứ hai, những nhân viên văn phòng đều nhanh chóng an phận vào cương vị công tác.

Ở giữa trung tâm thành phố Seoul những tòa nhà mọc nhau san sát càng tràn ngập tiết tấu của cuộc sống đô thành hiện đại. So với những bước chân vội vã của người khác, có một bóng lưng gầy yếu tay cầm công văn thong thả chậm bước đến công ty.

Mời các bạn cùng đón đọc truyện nhé.
tinybook Kho Sách
Chat