Tra Công Biến Trung Khuyển | Từng Đóa Bọt Nước Chương 2 Chương 2

Tra Công Biến Trung Khuyển | Từng Đóa Bọt Nước
Tác giả: Tĩnh Chu Tiểu Yêu
Thể loại: Tiểu thuyết
Nguồn: Edit: Diễm Thiếu.
Số chương: 113
Lượt xem: 5053
Tóm tắt nội dung:
Chương 2 Chương 2
Tổng số chương: 113
1 - 20
TênChươngQuyểnNgày
1
Xem
Chương 2Chương 2 25/04/2017
Tác giả: Tĩnh Chu Tiểu Yêu.

Edit: Diễm Thiếu.

Chương 2: Tiểu thái tử Cung gia.

(post:thatloanbatnhao.wp.com)

Địa điểm Vương Tử Hồng lựa chọn là ‘Ngự Hiên’, nó là một trụ sở tư nhân, tuy không giống Duyệt Thiên đứng đầu hội sở nhưng độ xa hoa, phong cách trang trí và tư cách hội viên ngưỡng cửa của hội này rất cao đã nói rõ lên sự bất phàm của nó. Văn Hạo không nhìn ra chỗ này có gì tốt mà đám cậu ấm thế gia trong thành đều đổ xô vào đây, đều dùng tư cách hội viên của quán này mà đắc ý.

Đã từng nghe một người nói qua, thân phận chủ nơi này không tầm thường, có thể dính một chút ánh sáng cũng là tốt rồi. Nhưng cụ thể là thân phận gì thì không biết, Văn Hạo chưa từng tìm hiểu qua.

Tiến vào trong hội, sắc mặt Văn Hạo không quá tốt, vốn tư thái thả lỏng chẳng biết lúc nào đã trở nên căng thẳng, một bộ dáng thủ thế.

Vương Tử Hồng đi ở phía trước, dáng vóc một mét tám không tính là lùn nhưng đứng chung một chỗ với Văn Hạo thì lại trông thấp hơn, hơn nữa dung mạo cũng không đẹp bằng Văn Hạo, nhưng thân phận của hắn không tầm thường, kiến thức rộng, đủ tự tin, nên khí chất lại đè ép được Văn Hạo.

Nhân viên phục vụ dẫn đường cho bọn họ lên tầng ba, một đại sảnh trang trí tao nhã quý khí hiện ra trước mắt, cho đến khi bọn họ tới một bộ ghế dài bên cạnh cửa sổ, nhân viên phục vụ này mới rời khỏi.

Hai người mặt đối mặt ngồi xuống, các món ăn ngon rất nhanh được đưa lên bàn. Vương Tử Hồng cúi đầu ăn hai miếng, Văn Hạo thấy Vương Tử Hồng không có ý nói chuyện trước, nên cũng cầm dĩa thong thả ăn.

Đồ ăn quả thật rất ngon, nhưng tiếc là mấy món khai vị nhiều mà món chính thì ít, đối với một người vận động viên mà nói, ăn xong mấy món này cộng thêm hai bát cơm nữa mới miễn cưỡng tính là ăn no. Nếu không thể quét sạch thức ăn thì đành qua loa thưởng thức vậy.

Vương Tử Hồng ăn no tám phần, lúc này mới thả bát đũa xuống, nói: “Tôi nghe nói lần tranh tài này em không ở trong thành phố? Tiếp đó em tính làm gì?”

“…” – Văn Hạo không ngờ chuyện Vương Tử Hồng muốn nói lại là cái này, bất ngờ không biết nên nói gì.

Văn Hạo tiến vào đội quốc gia đến giờ đã sắp sáu năm. Từ đội bơi huyện đến đội bơi tỉnh, thành tích của cậu vẫn luôn rất tốt, dù vào đội quốc gia cũng trong thời gian ngắn tiến vào hàng ngũ vận động viên hạng nhất, ba năm trước đoạt vị trí á quân trong giải vô địch thế giới.

Á quân giải vô địch thế giới có ý nghĩa gì?

Là người đứng thứ hai giải vô địch bơi lội thế giới, toàn thế giới có mấy người xếp được thứ hai, có lẽ nói ra thì không vang dội như hạng nhất thế giới nhưng tuyệt đối không hề thua kém.

Á quân thế giới!

Bởi vì thành tích tốt như vậy, trong đội kỳ vọng rất lớn với Văn Hạo, cậu cũng có hoài bão của riêng mình, khi đó có thể nói là rất hăng hái. Đáng tiếc người tính không bằng trời tính, hai năm trước đột nhiên phát sinh ra một chuyện suýt nữa chặt đứt mất tiền đồ bơi lội của cậu, dù đội bơi miễn cưỡng giữ cậu nhưng đến giờ đã hai năm trôi qua, mà cậu đến cả tư cách dự bị đại biểu quốc gia cũng không có.

Đối với một vận động viên, đả kích này có thể tưởng tượng nổi sao.

Tháng bảy năm nay, ở nước Mỹ có một hội tranh tài bơi lội Thái Bình Dương, Văn Hạo lần thứ hai không nắm được tư cách dự thi. Đội thành viên dự thi đi mỗi nơi tham gia thi đấu, còn cậu bị huấn luyện viên bỏ qua, không có việc gì để làm. Dựa theo lẽ thường, cậu nhất định sẽ đem trọng tâm cuộc sống để đi học nhưng giờ đang nghỉ hè, rảnh rỗi không việc làm nên mới nhờ Vương Tử Hồng hỗ trợ, làm tư cách huấn luyện viên cho Lưu Na Na.

Bản thân là một vận động viên, lại không thể tham gia thi đấu, đây là vết sẹo trong lòng Văn Hạo, phàm là không còn cách, thì cậu cũng không muốn đứng ngoài vòng tròn đó.

Nhưng Vương Tử Hồng là ai? Muốn dò la thì còn có thể không dò được sao? Đã vậy bộ dạng chán nản của mình cũng bị đối phương nhìn thấy, bây giờ duy trì vẻ mặt kiêu ngạo thì đã muộn rồi.

Văn Hạo âm thầm than thở, gật đầu: “Đúng vậy, em tính sang năm xuất ngũ, trước tiên đi học, sau đó tốt nghiệp thì tính sau.”

(xuất ngũ: bỏ thi đấu)

“Em học Bắc Đại sao?”

“Vâng.”

Lúc Văn Hạo vào đội tuyển bơi lội quốc gia với thành tích rất tốt, tuy phần lớn đội viên đội quốc gia đều học trường thể dục thể thao Bắc Kinh, nhưng khi đó Bắc Đại đưa cành ô liu với cậu, sau một phen suy tính, cậu lựa chọn khoa thương nghiệp Bắc Đại, hệ quản lý nhân sự.

Hàng năm hiện giờ đều có rất nhiều vận động viên sau khi xuất ngũ đều thất nghiệp, đội viên hay huấn luyện viên đều đã đủ quân số, không có quan hệ thì không thể kiếm được công việc liên quan đến bơi lội, cho nên cậu quyết định nhảy ra ngoài vòng tròn này, sau đó phá đi rồi dựng lại đường khác.

Cũng may thành tích bơi lội không ổn, nên cậu đặt trọng điểm cuộc sống lên việc học, so với nhiều vận động viên lưu ban khác thì Văn Hạo còn có một năm nữa là tốt nghiệp thuận lợi.

Vương Tử Hồng nhìn Văn Hạo chằm chằm, vẻ mặt ôn hòa, vẫn phân biệt được một điểm ấm ức ở giữa hai lông mày kia, trong lòng thở dài.

“Dù năm đầu hay là năm tư, tôi sẽ giúp em tìm một đơn vị thực tập trước, tính tình tôi chắc em cũng biết, sau khi tốt nghiệp ở lại đơn vị làm việc, ổn chứ?”

Văn Hạo rất thông suốt, cũng không phải trời sinh đã thông tuệ mà là trải qua nhiều biến cố, ngã một lần càng khôn thêm một lần, cũng coi như hiểu rõ các vị công tử này. Vương Tử Hồng vừa nói, cậu đã biết đối phương sẽ nói gì. Chỉ là cậu không hiểu, dựa vào gì mà đối phương đối tốt với mình như vậy.

Dùng thân phận của đối phương, có chuyện nhờ mình tuyệt đối là không thể, nói đối phương có ý với mình, thì đây không phải phương pháp theo đuổi của một người mà ba, năm tháng không gặp mặt.

Đương nhiên, còn có một loại khác, đó là thương hại.

Thương hại bản thân bị một kẻ chơi đùa nhiều năm, lại giống như nhìn thấy một con thú nhỏ cần cứu trợ, tình cờ yêu mến nhưng cũng không quá nhiệt tình.

Sự thật này tuy nói khó nghe nhưng Văn Hạo lại không khó tiếp thu, người với người vốn đâu có bình đẳng, tuy bản thân bị người ta đối xử như vậy, trong lòng khó tiếp thu nhưng vẫn ghi nhớ trong lòng, mai sau có cơ hội trả về là được.

“Thanh cao” là từ dành cho những kẻ không biết khó khăn, “Sa đọa” là từ để những kẻ điên cuồng mang theo. Cậu không điên cuồng, lại biết khó khăn, đây cũng là một trong số nguyên tắc sinh tồn của cậu.

Văn Hạo biết nghe lời phải, khẽ cười nói: “Vậy thì cám ơn anh Hồng.”

Khóe môi Vương Tử Hồng ngậm ý cười, hiển nhiên rất hài lòng thiện tâm mình có người nhận, tiện tay cầm khăn lụa lên lau miệng: “Được rồi, đi học thì gọi điện cho tôi, tôi giúp em an bài.”

“Cụ thể là ngành gì vậy?”

“Một đơn vị quản lý giao thông, đơn vị tuy không lớn nhưng cũng ở trong thành Bắc Kinh, chuyển qua chính thức thì làm nhân viên công chức.”

Công chức! ?

Văn Hạo sắc mặt vui vẻ, sau đó khẽ biến: “Chuyên ngành của em lệch cũng không sao chứ?”

“Ai nói không hợp, đi vào cửa phòng nhân sự thì đều giống nhau hết, huống hồ thành tích thể dục của em xuất sắc như vậy, xem như là công thần quốc gia, an bài cho em cũng không phiền phức như vậy.”

Được cam kết, nụ cười trên mặt Văn Hạo càng trở nên chân thật hơn.

Một bữa cơm, ăn đến quên trời quên đất, đến cái gai nhọn Lưu Na Na cũng hoàn toàn tan thành mây khói. Có lẽ vì giúp được Văn Hạo, tâm tình Vương Tử Hồng cũng rất tốt, bàn bạc xong xuôi, uống hai chén trà rồi cùng Văn Hạo tán gẫu thêm.

Dù Văn Hạo xuất thân bần hàn, nhưng đứng trước quyền quý cũng không mất bình tĩnh, hơn nữa làm người ôn hòa, không thích phong mang, nên rất thích hợp cùng người khác nói chuyện, nghe nhiều nói ít, tính cờ thêm mấy câu đều nói trúng huyệt tử khiến Vương Tử Hồng bất tri bất giác nói khô cả miệng lưỡi, uống hết một chén trà.

Đến khi Vương Tử Hồng uống trà thì đã hết, lúc này mới phát hiện mình lại có thể nói nhiều đến như vậy, tránh không được mà nhìn về phía Văn Hạo, thần sắc phức tạp thêm mấy phần. Dùng xuất thân của hắn, nếu không phải thân phận bình đẳng ngươi tới ta đi, nếu không phải là kẻ a dua nịnh bợ lượn quanh kẻ nào cũng như kẻ nào, đều rất thiếu sự tự tại hiếm có.

Văn Hạo, ngược lại đúng là một người khó gặp.

Nước trà lần thứ hai được rót đầy, không chờ Vương Tử Hồng nói thêm thì lối vào có thêm ba người. Vương Tử Hồng mắt hướng ra cửa, nhìn thấy rõ, sắc mặt khẽ biến.

Ba người đàn ông, tuổi tác không lớn, ăn mặc sang trọng, huống hồ có thể xuất hiện ở đây đa số người không giàu thì phú. Ba người này, Vương Tử Hồng đều biết, người đeo kính bên trái là con trai bộ trưởng bộ công thương, Thi Dương, còn người bên phải gầy như khỉ chính là công tử phó bộ trưởng bộ giáo dục, Khổng Hạo Nhiên, còn ở giữa được “chúng tinh củng nguyệt” kia…

Dáng vóc nam nhân đi giữa không lùn, so với bạn bên cạnh cao hơn ước chừng nửa cái đầu, tóc hơi xoăn hơi loạn giống như vừa mới tỉnh ngủ có phần lười biếng. Có điều chàng trai này lớn lên rất đẹp, ngũ quan lạnh lùng, đặc biệt là cặp mắt phượng kia nhìn vừa ác liệt lại vừa đa tình, là một người vô cùng trêu hoa ghẹo nguyệt.

… Tầm mắt Vương Tử Hồng không tránh khỏi mà quét qua Văn Hạo. Nói thật, có thể quen biết Văn Hạo cũng là từ vị tiểu thái tử Cung gia mới trở về này, Cung Trình.

Vị thiếu gia này, cũng là đùa quá trớn.

Ba người kia tiến vào đại sảnh, phía trước còn có một nhân viên phục vụ xinh đẹp cẩn thận dẫn đường, nhưng chưa đi quá hai bước, Cung Trình ở giữa, tầm mắt đột nhiên xác định tại một chỗ, bước chân xoay một cái tiến về phía ngược lại.

Thi Dương cùng Khổng Hạo Nhiên không kịp đề phòng, đi quá hai bước mới phát hiện ra động tác của Cung Trình, thuận tầm mắt nhìn sang, sắc mặt đều biến đổi, vội vội vàng vàng đi theo.

Nhân viên phục vụ đi phía trước trực tiếp chạy qua, tuy bóng lưng trông bình tĩnh nhưng bước chân xiêu vẹo đã bại lộ tâm tư cô nàng. Đừng nhìn đây chỉ là nhân viên phục vụ bình thường, nhưng xin vào được đây đều là sinh viên tốt nghiệp chính quy, dù làm tình nuôi bên ngoài cũng có thân phận không kém. Cô nàng có chút mặt mũi mà xin được vào đây, dù không thể dụ dỗ được các vị công tử, nhưng cũng là người có học vấn. Tiếc là ánh mắt ba người phía sau đều không đặt trên người cô, bỏ mất một mảnh phong tình.

Cung Trình xông lên phía trước, phương hướng không phải chỗ khác, mà chính là chỗ của Văn Hạo và Vương Tử Hồng, những thứ đặc biệt trong mắt hắn, đều đặt trên lưng Văn Hạo, nhìn thấy cậu ngồi đối diện với Vương Tử Hồng, một ngọn lửa nhàn nhạt bốc lên trong đáy mắt.

“Cậu làm gì ở đây?”

Đột nhiên xuất hiện giọng chất vấn, phía sau lưng Văn Hạo cứng đờ, nhưng lập tức thả lỏng xuống, quay đầu nhìn về phía sau. Chàng trai mặc quần áo đơn giản nhàn nhã, vẻ mặt bực mình, tay ôm ngực, ở trên cao trợn tròn nhìn vào cậu, đôi mắt hẹp dài giống như hai lưỡi dao sắc bén chém tới chém lui trên mặt cậu, cảm xúc phẫn nộ và ghét bỏ kia như tát thẳng vào mặt.

“Chỗ này là nơi cậu tới được sao? Một tên học bơi lội, chạy đến nơi này…” Lúc nói những lời này, tay Cung Trình bắt lấy Văn Hạo, khí lực rất lớn, hơn nữa xác thật không có ý định giữ mặt mũi cho người nọ, Văn Hạo tránh không kịp mà bị tóm, ngẩng mặt ngã về phía sau, suýt nữa té lăn trên mặt đất, giãy dụa hai lần mới miễn cưỡng đứng vững.

Cung Trình rất không hài lòng việc Văn Hạo lảo đảo chạy thoát từ trong tay mình, muốn giơ tay tóm lấy người. Động tác Cung Trình nhanh vô cùng, lại như ảnh kiếm xuất vỏ, chỉ có một mảnh tàn ảnh. Văn Hạo vừa mới đứng vững lại thấy tay đối phương hướng mình kéo tới, theo bản năng trốn ra sau…

“Loảng xoảng!”

Hai chậu hoa đổ xuống đất, cái cây có giá trị không nhỏ đổ lệch trên mặt đất, còn có gốm sứ vỡ vụn cùng bùn đất màu đen tràn ra.

Văn Hạo ngồi ở trên bùn đất, một thân chật vật.

(post:thatloanbatnhao.wp.com)

Hết chương 2. Đăng bởi: admin

2
Xem
Chương 4Chương 4 25/04/2017
3
Xem
Chương 5Chương 5 25/04/2017
4
Xem
Chương 6Chương 6 25/04/2017
5
Xem
Chương 7Chương 7 25/04/2017
6
Xem
Chương 8Chương 8 25/04/2017
7
Xem
Chương 9Chương 9 25/04/2017
8
Xem
Chương 10Chương 10 25/04/2017
9
Xem
Chương 11Chương 11 25/04/2017
10
Xem
Chương 12Chương 12 25/04/2017
11
Xem
Chương 13Chương 13 25/04/2017
12
Xem
Chương 14Chương 14 25/04/2017
13
Xem
Chương 15Chương 15 25/04/2017
14
Xem
Chương 16Chương 16 25/04/2017
15
Xem
Chương 17Chương 17 25/04/2017
16
Xem
Chương 18Chương 18 25/04/2017
17
Xem
Chương 20Chương 20 25/04/2017
18
Xem
Chương 21Chương 21 25/04/2017
19
Xem
Chương 22Chương 22 25/04/2017
20
Xem
Chương 23Chương 23 25/04/2017
21 - 4041 - 6061 - 8081 - 100
101 - 113

Minh Dực Kiến

tinybook tinybook
Minh Dực Kiến
Truyện [Thất Nguyên Giải Ách Hệ Liệt] Bộ 4 Minh Dực Kiến của tác giả Live là một câu truyện đam mỹ cổ trang, tiểu thuyết hoàn, huyền huyễn, 1vs1, thần tiên x yêu tinh, mặt người chết công x mỹ cường phong lưu thụ, HE.

Đối với một tên yêu quái ngay từ đầu chỉ vì nhàm chán mà gia nhập đại quân nghịch thiên, đương nhiên đừng trông mong hắn có cái gì mà trung tâm. Lúc đói bụng thượng cấp cũng ăn, khi nhạt miệng thuộc hạ cũng nuốt… buồn chán thì thử bắt xà lấy gân làm cung… Trong truyện online thì tính tình phóng túng như mái tóc đỏ lúc nào cũng rối tung của hắn. Đỏ thắm như hỏa diễm.

Nan Nại (Khó Nhịn)

tinybook tinybook
Nan Nại (Khó Nhịn)
Bạn đang theo dõi truyện Nan Nại (Khó Nhịn) của tác giả Tưởng Tưởng Tưởng, truyện tiểu thuyết hoàn nói về con trai thứ ba nhà Quy Lê Tể Tướng, Có tài văn chương thi đỗ trạng nguyên, Là bạn học của Hoàng Thượng Xích Tây Nhân.

Thế nhưng truyện lại khác hẳn khi Hoàng thượng đối đãi với hắn như người không quen biết, thờ ơ , khiến hắn không khỏi khó chiệu.

Cái gọi là khó nhịn, vì hắn chịu đựng sự lạnh nhạt, hay vì người kia ẩn giấu một điều gì đó?

Lặng Lẽ Không Lời

tinybook tinybook
Lặng Lẽ Không Lời
Truyện online hay Lặng Lẽ Không Lời của tác giả Tứ Nguyệt Tứ Nhật là câu chuyện đam mỹ đoản văn, tiểu thuyết hiện đại, không tự nhiên công x không tự nhiên thụ, ấm áp, HE.

Khi con người đau lòng thường trở nên im lặng như trong Thần bí lão công không thấy mặt. Người đàn ông im lặng viết một hàng chữ, xung quanh chỉ vang lên tiếng nước mắt rơi tí tách rất nhỏ, những dòng chữ dần nhòe đi.

Mỗi một chữ, mỗi một giây phút này, truyện cả đời hắn đều không thể nào quên.

Ái Thần Khiên Thác Tuyến

tinybook tinybook
Ái Thần Khiên Thác Tuyến
Truyện Ái Thần Khiên Thác Tuyến của tác giả Lăng Báo Tư là một câu truyện thuộc thể loại truyện ngôn tình đam mỹ, tiểu thuyết hiện đại, ngược luyến tàn tâm.

Giang Viễn Lưu bị ép vào tường, hai tay cậu đặt lên tường, phía sau là thân thể của một tên con trai, cậu khẽ trở mình, trợn mắt nhìn chằm chằm lên trần nhà. Trần nhà thực bẩn, vách tường cũng thực bẩn, cậu tuyệt đối không muốn mặt mình chạm phải vách tường bẩn như vậy, nhưng truyện là kẻ sau lưng cậu càng lúc càng ép chặt hơn, cả người cậu sắp bị người kia ép sát vào tường.

Em Chỉ Nhìn Về Phía Anh

tinybook tinybook
Em Chỉ Nhìn Về Phía Anh
Truyện: Em Chỉ Nhìn Về Phía Anh

Tác giả: Prologue

Thể loại: tiểu thuyết hiện đại

Văn án truyện: Chuyện kể về cậu trai bao Tiểu Tố có tình yêu sét đánh với tổng giám đốc Tô Kiền vừa có tiền vừa có sắc. Đầu tiên anh công được thổ lộ trước, sau đó đến lượt anh công đền đáp tình cảm, tóm lại đây là một bộ truyện ấm áp. (vâng rất ấm áp đến mức trái tim fangirl của mình quắn quéo trên từng cây số.......

Ca Ca Hỗn Huyết Của Ta

tinybook tinybook
Ca Ca Hỗn Huyết Của Ta
Truyện Ca Ca Hỗn Huyết Của Ta của tác giả Bloodtie là câu truyện thuộc thể loại ngôn tình đam mỹ, tiểu thuyết hiện đại, huynh đệ cùng cha khác mẹ, bá đạo – mỹ – cường công, mỹ thụ, 1×1, HE.

Trời ạ, Tiêu Luân ta lớn như vậy mới phát hiện hóa ra ta còn có một người cha làm giám đốc của một trang trại tại Texas, nước Mỹ? Mẹ cũng không phải mẹ ruột, người mẹ ruột của ta mười mấy năm trước đã quy thiên rồi?! Truyện ta còn có một người anh hơn hai tuổi? Chính là … hình như hắn có ý đồ với ta!~~~ Đây là cái thói đời gì a!~

Chẩm Hội Như Thử

tinybook tinybook
Chẩm Hội Như Thử
Truyện Chẩm Hội Như Thử của tác giả Np Vương thuộc thể loại truyện hiện đại tiểu thuyết hay, cao H (90%), 4p, hỗ công, loạn luân. Nói về góc độ thoải mái, tư thế hiện tại của ta có thể xem như thoải mái cực kỳ, chính là nằm, hưởng thụ tất cả mọi việc đều do người khác tới hoàn thành. Duy nhất làm cho ta có điểm khó chịu là, ta hiện tại chính là bị ba người con yêu dấu đặt ở dưới thân.

Khi đọc truyện sẽ thấy dương vật của lão Đại cắm vào trong động phía sau của ta. Bởi vì cảm thấy thật dễ chịu, cho nên hắn trừu sáp cũng không làm cho ta có một chút khó chịu nào, tương phản, cái thứ nóng rực thật lớn ở cơ thể ta không ngừng ma sát, làm cho nhiệt trong cơ thể càng ngày càng tăng, máu cũng không ngừng dồn về vật gắng gượng phía trước.

Một Khởi Đầu Mới

tinybook tinybook
Một Khởi Đầu Mới
Tóm tắt nội dung truyện Truyện tiểu thuyết hay mang tên Một Khởi Đầu Mới xoay quanh về anh không biết gì nguyên nhân gì mà tự nhiên mình lại xuyên không qua cái thời cổ đại. Nhưng ở thờ đó thì anh lại cảm thấy rất yên bình và thanh thản, anh mang thân phận là một vương gia.

Trong phủ anh có rất nhiều người hầu, nhưng anh không vì vậy mà sai khiến họ đủ điều, bởi vì thế giới bên anh anh cũng từng bị những người bên đó sai vặt hành hạ anh không thương tiếc, anh chỉ vì công việc mình yêu thích nên đành nhẫn nhịn.

Bên đây tuy anh không cần làm việc gì hết mà vẫn có người hầu kẻ hạ, ngẫm nghĩ lại thì anh vẫn thích cuộc sống bên kia hơn, tuy có hơi chật vật một chút nhưng bên đó còn co gia đình người thân của anh.

Bên cạnh chiêu mộ tựa truyện hay thì Thần Bí Lão Công Không Thấy Mặt cũng được xem là tựa truyện nổi bật mà bạn không nên bỏ lỡ đâu nhé.

Góc Khuất

tinybook tinybook
Góc Khuất
Tóm tắt nội dung truyện Truyện Góc Khuất của tác giả Vệ Li thuộc thể loại truyện tiểu thuyết hay xoay quanh về tình yêu,vấn đề đi tìm một nửa của đời mình. Khó thể nào tìm được một người yêu vừa xinh đẹp,có học thức, địa vị lại tài giỏi đúng không các bạn.

Một nửa kia có thể hiểu rõ, bao dung cho bảnthân, mà sự tồn tại cuả người ấy cần thiết và tự nhiên như không khí đối với mình thì càng như mò kim đáy bể.

Nếu đã tìm được thì xin đừng buông tay, đừng đánh mất, vì sẽ không có lần thứ 2 …Mời các bạn cùng đọc truyện nhé.

555! Vì Sao Tôi Lại Là Thụ?

tinybook tinybook
555! Vì Sao Tôi Lại Là Thụ?
Truyện 555! Vì Sao Tôi Lại Là Thụ? của tác giả Ái Tử Chương Ngư là một câu truyện thuộc thể loại ngôn tình đam mỹ , hiện đại, mỹ công cường thụ, tiểu thuyết hay, H văn ( cũng đừng quá mong chờ , nó có chút nghẻo à :))) HE.

Đây là một câu truyện online hay , kể về một tiểu thụ cao 1m89 luôn hi vọng có thể đè ép được anh công . Tôi, thân cao 189, bộ dạng chỉ có thể nói một chữ soái, thể trọng cũng không nhẹ, cơ bắp cũng có, cho nên dù nhìn theo tiêu chuẩn nào , tôi cũng phải thuộc loại đặt người ở dưới ở trên rong đuổi a! Nhưng mà 55555, vì sao một nam nhân như tôi bây giờ lại bị áp đảo chứ?

Tôi trừng, tôi cố gắng trừng cái tên ngu ngốc đang đè trên người mình đây , ế? Hình như không có hiệu quả nha? Coi cái mặt ngu ngốc của hắn cười đến cả người run rẩy kìa? Muốn ăn đòn à?

Tâm Chi Sở Hướng

tinybook tinybook
Tâm Chi Sở Hướng
Truyện Tâm Chi Sở Hướng của tác giả Kim Linh Tử là câu chuyện tiểu thuyết tình yêu giữa hai nam nhân với nhau.

Không biết vì nguyên nhân gì mà hắn cư nhiên lại xuyên không đến nơi hoàn toàn xa lạ với mình. Cal mơ mơ màng màng mở mắt, hắn cảm thấy đầu mình vô cùng đau nhức, mọi truyện trước mắt không rõ ràng, ngược lại xuất hiện lớp màng xanh xanh xám xám. Hắn che trán, cúi đầu rên rỉ, cố sức lắc lắc đầu, sau đó gắng gượng thân thể suy yếu, ngồi dậy.

Liệu hắn sẽ ở đâu mời các bạn cùng theo dõi.

Biên Thành Phiến Mã

tinybook tinybook
Biên Thành Phiến Mã
Truyện Biên Thành Phiến Mã của tác giả Dịch Nhân Bắc là một truyện hay đam mỹ, nhất công nhất thụ, ngược luyến, HE. Phiến Mã, một thành nhỏ gần biên ải. Không chỉ hỗn loạn, mà còn nghèo.

Có anh chàng dân đen tên Hà Thủ Căn chỉ mong được yên ổn làm thợ mộc cả đời. Song lại thuận tay cứu tên trộm đánh cắp đồ của mình, để rồi từ đó về sau trở thành món “đồ chơi trong túi” tiểu lưu manh Thư Tam Đao. Chuyện đời khó đoán, dưới sự tôi luyện của tháng năm, thiếu niên đùa giỡn dân nam nhà lành thuở nào nay lớn lên thành một… lão, đại, lưu, manh luôn ôm hận không dê được Căn Tử ca nhà hắn!

Mời bạn thưởng thức tựa tiểu thuyết full hấp dẫn này.

Ngộ Ma

tinybook tinybook
Ngộ Ma
Tóm tắt nội dung truyện Truyện Ngộ Ma của tác giả Tô Đặc thuộc thể loại tiểu thuyết hay, thần tiên , ma quái, cường công cường thụ, si tình công, lạnh lùng thụ, ngược luyến tàn tâm, HE...Truyện xoay quanh về hai nhân vật chính đó là Lăng Chiêu, Lăng Hoa.

Dưới chân núi Thục có mấy thôn trang, không biết từ khi nào bắt đầu, đã mọc lên một thần miếu. Trong miếu cung phụng một vị thần hoa y, tuy được khắc từ gỗ, nhưng cũng có thể nhìn được tướng mạo của vị thần có chút xinh đẹp. Nếu cẩn thận hỏi thôn dân, trong miếu cung phụng vị thần tiên nào, đại đa số đều trả lời không được, chỉ nói vị thần tiên nương nương này thập phần linh nghiệm, phàm là trong thôn có yêu nghiệt quấy phá, nàng sẽ hiển linh.

Lại có người phản bác, nói không phải là thần tiên nương nương, rõ ràng là một vị nam tiên! Tranh luận qua lại, người hỏi cũng mơ hồ nghe rõ ràng được. Vị thần tiên được cung phụng trong miếu không biết từ nơi nào đến, cũng không biết từ lúc nào thường xuyên xuất hiện dưới chân núi Thục, phàm là thôn trang phụ cận có quỷ vật hoặc yêu vật gây hại, vị thần tiên này sẽ xuất hiện, giống đang tìm người nào đó, lại giống đang chờ người nào đó. Nếu gặp được đệ tử những môn phái tu chân trên núi tiến xuống hàng yêu trừ ma, thần tiên này sẽ bám lấy đối phương.

Song song đó, Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi lại là một tác phẩm mới, thu hút độc giả mởi mang đến nội dung đa dạng. Mời các bạn cùng thưởng thức.

Thanh Ngọc Án

tinybook tinybook
Thanh Ngọc Án
Thêm một truyện tiểu thuyết full tinh đầy trắc trở nhưng lại rất đáng yêu, một con người bị kìm hãm nhưng bỗng dưng có một người đến cứu, hắn nguyện trao cả cuộc đời mình cho hắn. Người cứu hắn chính là một nam nhân.

Truyện Thanh Ngọc Án của tác giả Tiểu Bộ có nội dung như thế, được cứu và nguyện ý được chết cho người mình yêu đó mới là tình yêu đích thực, cuộc đời này họ cho rằng để sống là vì nhau.

Mời các bạn cùng theo dõi câu truyện hay hấp dẫn này.

Chung Cực Lam Ấn

tinybook tinybook
Chung Cực Lam Ấn
Truyện Chung Cực Lam Ấn của tác giả Priest thuộc thể loại tiểu thuyết full, đam mỹ, hiện đại, truyền kì hướng, ảo tưởng không gian, đô thị tình duyên, âm soa dương thác, ôn nhu nghiêm túc quân nhân công x trước phế sài sau hồ ly tinh ranh thụ, 1×1, HE.

Tô Khinh thừa dịp Utopia nội chiến mà bỏ trốn được Hồ Bất Quy cứu, vất vả lắm mới lấy lại được tự do, lại phải quay về căn cứ làm nằm vùng để cứu người.

Sau khi Tô Khinh học được cách đảm đương trách nhiệm, thức tỉnh bản thân, đối mặt nguy nan, đã bước lên con đường đấu trí đấu dũng với Utopia.

Đề tài của truyện hot này vô cùng mới mẻ, độc đáo mang theo màu sắc truyền kì, tác giả hư cấu ra một thế giới khoa học viễn tưởng với hàng loạt định luật và lý luận mới, còn chế tạo ra thêm hai loại con người “Lam ấn” và “Khôi ấn”, để kể một câu chuyện về một cậu công tử bột vô dụng dần dần trưởng thành nên một truyền thuyết.

Bắc Kinh Cố Sự

tinybook tinybook
Bắc Kinh Cố Sự
Truyện Bắc Kinh Cố Sự của tác giả Tiểu Hòa thuộc thể loại tiểu thuyết full, đam mỹ, hiện đại đô thị, BE. Đã ba năm trôi qua… Ba năm trước, em thường trở lại trong những giấc mộng hàng đêm của tôi, và mỗi lần tôi đều hỏi trong sự ngạc nhiên và vui sướng “Em vẫn còn sống phải không? Em vẫn chưa chết phải không?”

Ba năm sau, ngày hôm nay, tôi vẫn nằm mơ giấc mơ ấy, nhưng đã có sự đổi khác. Bây giờ, trong giấc mơ, tôi thường nhắc đi nhắc lại với mình rằng đây chỉ là giấc mơ, cho đến khi tôi tỉnh lại.

Thời tiết ở Vancouver thật dễ chịu, không như ở Bắc Kinh với những cơn bão tuyết hung tợn hay nóng ẩm đến mức ngạt thở. Bây giờ ngoài kia từng cơn gió nhẹ và lạnh đang thổi dưới ánh sáng của mặt trời.

Liệu cơn gió ấy có cuốn trôi đi mọi ký ức về quá khứ đau buồn trong tôi? Mời các bạn cùng tinybook.net để biết nhé.

Nam Thê Của Tể Tướng

tinybook tinybook
Nam Thê Của Tể Tướng
Truyện Nam Thê Của Tể Tướng của tác giả Mạc Tà là một truyện đam mỹ cổ trang, tiểu thuyết, chủng điền văn, quan trường, phong lưu tra công. Dịch gia tại phủ Bình Dương vì tránh né tranh đoạt triều đình, liền theo sắp đặt của trưởng bối, thú dân nam Vệ Đông Dương.

Trưởng tôn của Dịch gia, Dịch Vân Khanh, phong lưu tuấn tú dáng người xuất chúng, ba tuổi có thể đọc thơ, đọc truyện, năm tuổi có thể viết thơ, sáu tuổi liền có kiến giải riêng, có thể nói là một thần đồng.

Hoa Viên

tinybook tinybook
Hoa Viên
Dã từng có một giấc mộng, chính là thấy một cái Hoa Viên thật lớn. Nơi đó thực sự hiền hoà ấm áp, ánh nắng chan hoà lan rộng khắp nơi tựa như tiểu thuyết. Ta chính là một đứa nhỏ, chạy chơi đùa trong hoa viên đó. Và trong hoa viên cùng nắm tay ta còn có một đứa nhỏ khác, diện mạo không rõ ràng, trong tâm ta khẳng định là hắn nhìn thấy rõ, vì ánh mắt của hắn rất sáng.

Hắn nở một nụ cười tựa hồ như muốn nói truyện với ta điều gì đó, ta nhìn thấy hắn thủy thủy nhuận nhuận môi hé ra hợp lại. Gió nhẹ đảo qua, thổi bay trên trán lơ thơ một vài sợi tóc, hắn tươi cười tựa như ánh mặt trời cơ hồ làm lung lay ánh mắt ta.

Ta cũng cười, nắm tay cầm thật chặt.

Nếu như ông trời lại cho ta một cơ hội nữa, ta như trước sẽ lựa chọn được cùng hắn gặp gỡ.

Khí Phách Thành Chủ Soải Đại Phu

tinybook tinybook
Khí Phách Thành Chủ Soải Đại Phu
Truyện: Khí Phách Thành Chủ Soải Đại Phu

Tác giả: Thanh Vũ U Vũ

Thể loại: tiểu thuyết hiện đại

Nội dung truyện: Đại Hùng sống ở vùng nông thôn,

Nhưng lại sống trong một gia tộc lớn,

Tinh thông y thuật.

Cha Hùng Đại là Hùng Phú Tài coi như là người có tâm cơ,

Biết được chỉ có thảo dược có thể bán giá tốt,

liền dặn dò toàn bộ thân thích tiếp tục hái thuốc mà sống.

Bất quá hai năm, Hùng Phú Tài toàn gia liền từ Hùng gia thôn dọn vào trong thành, trở thành nhà giàu mới nổi.

Tìm Thấy Nhau Trong Nỗi Cô Đơn

tinybook tinybook
Tìm Thấy Nhau Trong Nỗi Cô Đơn
Tóm tắt nội dung truyện Truyện Tìm Thấy Nhau Trong Nỗi Cô Đơn, câu chuyện tiểu thuyết hiện đại, tình cảm ly kì về một cô gái cô đơn trong chính ngồi nhà của mình với một anh chàng thám tử luôn phong lưu đa tình, tình cảm giữa họ bắt đầu nảy nở từ cái ánh mắt đầu tiên, cô đơn trong cô cũng dần biến mất.

Một cô gái không biết hạnh phúc là gì, trong tư tưởng thì trống rỗng chỉ thấy là sự cô đơn bao quanh lấy cô, sự sống trong cô cũng bắt đầu tắt dần nhưng rồi chính anh đã đem nguồn ánh sáng tới cho cô, cô thuê anh về chỉ để giúp cô làm việc nhưng lí do chính ở đây chỉ là muốn được gần gũi với anh thơi.

Nhưng khi cô biết một khi mình không còn tài sản gì hết thì liệu cô có còn thấy được anh mỗi ngày được trao đổi nói chuyện với anh, lúc đó cô sẽ mất anh vĩnh viễn.

Sau khi chiêu mộ tựa truyện hay của Trương Tiểu Nhàn thì mời bạn đọc đến với truyện cùng loại mang tên Cưng Chiều Vô Hạn của tác giả Nhĩ Ky Dữ Thử Tiêu.

tinybook Kho Sách
Chat