Tra Công Biến Trung Khuyển | Từng Đóa Bọt Nước Chương 2 Chương 2

Tra Công Biến Trung Khuyển | Từng Đóa Bọt Nước
Tác giả: Tĩnh Chu Tiểu Yêu
Thể loại: Tiểu thuyết
Nguồn: Edit: Diễm Thiếu.
Số chương: 113
Lượt xem: 2486
Tóm tắt nội dung:
Chương 2 Chương 2
Tổng số chương: 113
1 - 20
TênChươngQuyểnNgày
1
Xem
Chương 2Chương 2 25/04/2017
Tác giả: Tĩnh Chu Tiểu Yêu.

Edit: Diễm Thiếu.

Chương 2: Tiểu thái tử Cung gia.

(post:thatloanbatnhao.wp.com)

Địa điểm Vương Tử Hồng lựa chọn là ‘Ngự Hiên’, nó là một trụ sở tư nhân, tuy không giống Duyệt Thiên đứng đầu hội sở nhưng độ xa hoa, phong cách trang trí và tư cách hội viên ngưỡng cửa của hội này rất cao đã nói rõ lên sự bất phàm của nó. Văn Hạo không nhìn ra chỗ này có gì tốt mà đám cậu ấm thế gia trong thành đều đổ xô vào đây, đều dùng tư cách hội viên của quán này mà đắc ý.

Đã từng nghe một người nói qua, thân phận chủ nơi này không tầm thường, có thể dính một chút ánh sáng cũng là tốt rồi. Nhưng cụ thể là thân phận gì thì không biết, Văn Hạo chưa từng tìm hiểu qua.

Tiến vào trong hội, sắc mặt Văn Hạo không quá tốt, vốn tư thái thả lỏng chẳng biết lúc nào đã trở nên căng thẳng, một bộ dáng thủ thế.

Vương Tử Hồng đi ở phía trước, dáng vóc một mét tám không tính là lùn nhưng đứng chung một chỗ với Văn Hạo thì lại trông thấp hơn, hơn nữa dung mạo cũng không đẹp bằng Văn Hạo, nhưng thân phận của hắn không tầm thường, kiến thức rộng, đủ tự tin, nên khí chất lại đè ép được Văn Hạo.

Nhân viên phục vụ dẫn đường cho bọn họ lên tầng ba, một đại sảnh trang trí tao nhã quý khí hiện ra trước mắt, cho đến khi bọn họ tới một bộ ghế dài bên cạnh cửa sổ, nhân viên phục vụ này mới rời khỏi.

Hai người mặt đối mặt ngồi xuống, các món ăn ngon rất nhanh được đưa lên bàn. Vương Tử Hồng cúi đầu ăn hai miếng, Văn Hạo thấy Vương Tử Hồng không có ý nói chuyện trước, nên cũng cầm dĩa thong thả ăn.

Đồ ăn quả thật rất ngon, nhưng tiếc là mấy món khai vị nhiều mà món chính thì ít, đối với một người vận động viên mà nói, ăn xong mấy món này cộng thêm hai bát cơm nữa mới miễn cưỡng tính là ăn no. Nếu không thể quét sạch thức ăn thì đành qua loa thưởng thức vậy.

Vương Tử Hồng ăn no tám phần, lúc này mới thả bát đũa xuống, nói: “Tôi nghe nói lần tranh tài này em không ở trong thành phố? Tiếp đó em tính làm gì?”

“…” – Văn Hạo không ngờ chuyện Vương Tử Hồng muốn nói lại là cái này, bất ngờ không biết nên nói gì.

Văn Hạo tiến vào đội quốc gia đến giờ đã sắp sáu năm. Từ đội bơi huyện đến đội bơi tỉnh, thành tích của cậu vẫn luôn rất tốt, dù vào đội quốc gia cũng trong thời gian ngắn tiến vào hàng ngũ vận động viên hạng nhất, ba năm trước đoạt vị trí á quân trong giải vô địch thế giới.

Á quân giải vô địch thế giới có ý nghĩa gì?

Là người đứng thứ hai giải vô địch bơi lội thế giới, toàn thế giới có mấy người xếp được thứ hai, có lẽ nói ra thì không vang dội như hạng nhất thế giới nhưng tuyệt đối không hề thua kém.

Á quân thế giới!

Bởi vì thành tích tốt như vậy, trong đội kỳ vọng rất lớn với Văn Hạo, cậu cũng có hoài bão của riêng mình, khi đó có thể nói là rất hăng hái. Đáng tiếc người tính không bằng trời tính, hai năm trước đột nhiên phát sinh ra một chuyện suýt nữa chặt đứt mất tiền đồ bơi lội của cậu, dù đội bơi miễn cưỡng giữ cậu nhưng đến giờ đã hai năm trôi qua, mà cậu đến cả tư cách dự bị đại biểu quốc gia cũng không có.

Đối với một vận động viên, đả kích này có thể tưởng tượng nổi sao.

Tháng bảy năm nay, ở nước Mỹ có một hội tranh tài bơi lội Thái Bình Dương, Văn Hạo lần thứ hai không nắm được tư cách dự thi. Đội thành viên dự thi đi mỗi nơi tham gia thi đấu, còn cậu bị huấn luyện viên bỏ qua, không có việc gì để làm. Dựa theo lẽ thường, cậu nhất định sẽ đem trọng tâm cuộc sống để đi học nhưng giờ đang nghỉ hè, rảnh rỗi không việc làm nên mới nhờ Vương Tử Hồng hỗ trợ, làm tư cách huấn luyện viên cho Lưu Na Na.

Bản thân là một vận động viên, lại không thể tham gia thi đấu, đây là vết sẹo trong lòng Văn Hạo, phàm là không còn cách, thì cậu cũng không muốn đứng ngoài vòng tròn đó.

Nhưng Vương Tử Hồng là ai? Muốn dò la thì còn có thể không dò được sao? Đã vậy bộ dạng chán nản của mình cũng bị đối phương nhìn thấy, bây giờ duy trì vẻ mặt kiêu ngạo thì đã muộn rồi.

Văn Hạo âm thầm than thở, gật đầu: “Đúng vậy, em tính sang năm xuất ngũ, trước tiên đi học, sau đó tốt nghiệp thì tính sau.”

(xuất ngũ: bỏ thi đấu)

“Em học Bắc Đại sao?”

“Vâng.”

Lúc Văn Hạo vào đội tuyển bơi lội quốc gia với thành tích rất tốt, tuy phần lớn đội viên đội quốc gia đều học trường thể dục thể thao Bắc Kinh, nhưng khi đó Bắc Đại đưa cành ô liu với cậu, sau một phen suy tính, cậu lựa chọn khoa thương nghiệp Bắc Đại, hệ quản lý nhân sự.

Hàng năm hiện giờ đều có rất nhiều vận động viên sau khi xuất ngũ đều thất nghiệp, đội viên hay huấn luyện viên đều đã đủ quân số, không có quan hệ thì không thể kiếm được công việc liên quan đến bơi lội, cho nên cậu quyết định nhảy ra ngoài vòng tròn này, sau đó phá đi rồi dựng lại đường khác.

Cũng may thành tích bơi lội không ổn, nên cậu đặt trọng điểm cuộc sống lên việc học, so với nhiều vận động viên lưu ban khác thì Văn Hạo còn có một năm nữa là tốt nghiệp thuận lợi.

Vương Tử Hồng nhìn Văn Hạo chằm chằm, vẻ mặt ôn hòa, vẫn phân biệt được một điểm ấm ức ở giữa hai lông mày kia, trong lòng thở dài.

“Dù năm đầu hay là năm tư, tôi sẽ giúp em tìm một đơn vị thực tập trước, tính tình tôi chắc em cũng biết, sau khi tốt nghiệp ở lại đơn vị làm việc, ổn chứ?”

Văn Hạo rất thông suốt, cũng không phải trời sinh đã thông tuệ mà là trải qua nhiều biến cố, ngã một lần càng khôn thêm một lần, cũng coi như hiểu rõ các vị công tử này. Vương Tử Hồng vừa nói, cậu đã biết đối phương sẽ nói gì. Chỉ là cậu không hiểu, dựa vào gì mà đối phương đối tốt với mình như vậy.

Dùng thân phận của đối phương, có chuyện nhờ mình tuyệt đối là không thể, nói đối phương có ý với mình, thì đây không phải phương pháp theo đuổi của một người mà ba, năm tháng không gặp mặt.

Đương nhiên, còn có một loại khác, đó là thương hại.

Thương hại bản thân bị một kẻ chơi đùa nhiều năm, lại giống như nhìn thấy một con thú nhỏ cần cứu trợ, tình cờ yêu mến nhưng cũng không quá nhiệt tình.

Sự thật này tuy nói khó nghe nhưng Văn Hạo lại không khó tiếp thu, người với người vốn đâu có bình đẳng, tuy bản thân bị người ta đối xử như vậy, trong lòng khó tiếp thu nhưng vẫn ghi nhớ trong lòng, mai sau có cơ hội trả về là được.

“Thanh cao” là từ dành cho những kẻ không biết khó khăn, “Sa đọa” là từ để những kẻ điên cuồng mang theo. Cậu không điên cuồng, lại biết khó khăn, đây cũng là một trong số nguyên tắc sinh tồn của cậu.

Văn Hạo biết nghe lời phải, khẽ cười nói: “Vậy thì cám ơn anh Hồng.”

Khóe môi Vương Tử Hồng ngậm ý cười, hiển nhiên rất hài lòng thiện tâm mình có người nhận, tiện tay cầm khăn lụa lên lau miệng: “Được rồi, đi học thì gọi điện cho tôi, tôi giúp em an bài.”

“Cụ thể là ngành gì vậy?”

“Một đơn vị quản lý giao thông, đơn vị tuy không lớn nhưng cũng ở trong thành Bắc Kinh, chuyển qua chính thức thì làm nhân viên công chức.”

Công chức! ?

Văn Hạo sắc mặt vui vẻ, sau đó khẽ biến: “Chuyên ngành của em lệch cũng không sao chứ?”

“Ai nói không hợp, đi vào cửa phòng nhân sự thì đều giống nhau hết, huống hồ thành tích thể dục của em xuất sắc như vậy, xem như là công thần quốc gia, an bài cho em cũng không phiền phức như vậy.”

Được cam kết, nụ cười trên mặt Văn Hạo càng trở nên chân thật hơn.

Một bữa cơm, ăn đến quên trời quên đất, đến cái gai nhọn Lưu Na Na cũng hoàn toàn tan thành mây khói. Có lẽ vì giúp được Văn Hạo, tâm tình Vương Tử Hồng cũng rất tốt, bàn bạc xong xuôi, uống hai chén trà rồi cùng Văn Hạo tán gẫu thêm.

Dù Văn Hạo xuất thân bần hàn, nhưng đứng trước quyền quý cũng không mất bình tĩnh, hơn nữa làm người ôn hòa, không thích phong mang, nên rất thích hợp cùng người khác nói chuyện, nghe nhiều nói ít, tính cờ thêm mấy câu đều nói trúng huyệt tử khiến Vương Tử Hồng bất tri bất giác nói khô cả miệng lưỡi, uống hết một chén trà.

Đến khi Vương Tử Hồng uống trà thì đã hết, lúc này mới phát hiện mình lại có thể nói nhiều đến như vậy, tránh không được mà nhìn về phía Văn Hạo, thần sắc phức tạp thêm mấy phần. Dùng xuất thân của hắn, nếu không phải thân phận bình đẳng ngươi tới ta đi, nếu không phải là kẻ a dua nịnh bợ lượn quanh kẻ nào cũng như kẻ nào, đều rất thiếu sự tự tại hiếm có.

Văn Hạo, ngược lại đúng là một người khó gặp.

Nước trà lần thứ hai được rót đầy, không chờ Vương Tử Hồng nói thêm thì lối vào có thêm ba người. Vương Tử Hồng mắt hướng ra cửa, nhìn thấy rõ, sắc mặt khẽ biến.

Ba người đàn ông, tuổi tác không lớn, ăn mặc sang trọng, huống hồ có thể xuất hiện ở đây đa số người không giàu thì phú. Ba người này, Vương Tử Hồng đều biết, người đeo kính bên trái là con trai bộ trưởng bộ công thương, Thi Dương, còn người bên phải gầy như khỉ chính là công tử phó bộ trưởng bộ giáo dục, Khổng Hạo Nhiên, còn ở giữa được “chúng tinh củng nguyệt” kia…

Dáng vóc nam nhân đi giữa không lùn, so với bạn bên cạnh cao hơn ước chừng nửa cái đầu, tóc hơi xoăn hơi loạn giống như vừa mới tỉnh ngủ có phần lười biếng. Có điều chàng trai này lớn lên rất đẹp, ngũ quan lạnh lùng, đặc biệt là cặp mắt phượng kia nhìn vừa ác liệt lại vừa đa tình, là một người vô cùng trêu hoa ghẹo nguyệt.

… Tầm mắt Vương Tử Hồng không tránh khỏi mà quét qua Văn Hạo. Nói thật, có thể quen biết Văn Hạo cũng là từ vị tiểu thái tử Cung gia mới trở về này, Cung Trình.

Vị thiếu gia này, cũng là đùa quá trớn.

Ba người kia tiến vào đại sảnh, phía trước còn có một nhân viên phục vụ xinh đẹp cẩn thận dẫn đường, nhưng chưa đi quá hai bước, Cung Trình ở giữa, tầm mắt đột nhiên xác định tại một chỗ, bước chân xoay một cái tiến về phía ngược lại.

Thi Dương cùng Khổng Hạo Nhiên không kịp đề phòng, đi quá hai bước mới phát hiện ra động tác của Cung Trình, thuận tầm mắt nhìn sang, sắc mặt đều biến đổi, vội vội vàng vàng đi theo.

Nhân viên phục vụ đi phía trước trực tiếp chạy qua, tuy bóng lưng trông bình tĩnh nhưng bước chân xiêu vẹo đã bại lộ tâm tư cô nàng. Đừng nhìn đây chỉ là nhân viên phục vụ bình thường, nhưng xin vào được đây đều là sinh viên tốt nghiệp chính quy, dù làm tình nuôi bên ngoài cũng có thân phận không kém. Cô nàng có chút mặt mũi mà xin được vào đây, dù không thể dụ dỗ được các vị công tử, nhưng cũng là người có học vấn. Tiếc là ánh mắt ba người phía sau đều không đặt trên người cô, bỏ mất một mảnh phong tình.

Cung Trình xông lên phía trước, phương hướng không phải chỗ khác, mà chính là chỗ của Văn Hạo và Vương Tử Hồng, những thứ đặc biệt trong mắt hắn, đều đặt trên lưng Văn Hạo, nhìn thấy cậu ngồi đối diện với Vương Tử Hồng, một ngọn lửa nhàn nhạt bốc lên trong đáy mắt.

“Cậu làm gì ở đây?”

Đột nhiên xuất hiện giọng chất vấn, phía sau lưng Văn Hạo cứng đờ, nhưng lập tức thả lỏng xuống, quay đầu nhìn về phía sau. Chàng trai mặc quần áo đơn giản nhàn nhã, vẻ mặt bực mình, tay ôm ngực, ở trên cao trợn tròn nhìn vào cậu, đôi mắt hẹp dài giống như hai lưỡi dao sắc bén chém tới chém lui trên mặt cậu, cảm xúc phẫn nộ và ghét bỏ kia như tát thẳng vào mặt.

“Chỗ này là nơi cậu tới được sao? Một tên học bơi lội, chạy đến nơi này…” Lúc nói những lời này, tay Cung Trình bắt lấy Văn Hạo, khí lực rất lớn, hơn nữa xác thật không có ý định giữ mặt mũi cho người nọ, Văn Hạo tránh không kịp mà bị tóm, ngẩng mặt ngã về phía sau, suýt nữa té lăn trên mặt đất, giãy dụa hai lần mới miễn cưỡng đứng vững.

Cung Trình rất không hài lòng việc Văn Hạo lảo đảo chạy thoát từ trong tay mình, muốn giơ tay tóm lấy người. Động tác Cung Trình nhanh vô cùng, lại như ảnh kiếm xuất vỏ, chỉ có một mảnh tàn ảnh. Văn Hạo vừa mới đứng vững lại thấy tay đối phương hướng mình kéo tới, theo bản năng trốn ra sau…

“Loảng xoảng!”

Hai chậu hoa đổ xuống đất, cái cây có giá trị không nhỏ đổ lệch trên mặt đất, còn có gốm sứ vỡ vụn cùng bùn đất màu đen tràn ra.

Văn Hạo ngồi ở trên bùn đất, một thân chật vật.

(post:thatloanbatnhao.wp.com)

Hết chương 2. Đăng bởi: admin

2
Xem
Chương 4Chương 4 25/04/2017
3
Xem
Chương 5Chương 5 25/04/2017
4
Xem
Chương 6Chương 6 25/04/2017
5
Xem
Chương 7Chương 7 25/04/2017
6
Xem
Chương 8Chương 8 25/04/2017
7
Xem
Chương 9Chương 9 25/04/2017
8
Xem
Chương 10Chương 10 25/04/2017
9
Xem
Chương 11Chương 11 25/04/2017
10
Xem
Chương 12Chương 12 25/04/2017
11
Xem
Chương 13Chương 13 25/04/2017
12
Xem
Chương 14Chương 14 25/04/2017
13
Xem
Chương 15Chương 15 25/04/2017
14
Xem
Chương 16Chương 16 25/04/2017
15
Xem
Chương 17Chương 17 25/04/2017
16
Xem
Chương 18Chương 18 25/04/2017
17
Xem
Chương 20Chương 20 25/04/2017
18
Xem
Chương 21Chương 21 25/04/2017
19
Xem
Chương 22Chương 22 25/04/2017
20
Xem
Chương 23Chương 23 25/04/2017
21 - 4041 - 6061 - 8081 - 100
101 - 113

Mỗi Đêm Đều Bị Đè Tới Không Thở Nổi

tinybook tinybook
Mỗi Đêm Đều Bị Đè Tới Không Thở Nổi
Truyện Mỗi Đêm Đều Bị Đè Tới Không Thở Nổi của tác giả Lê Tiểu Diên là truyện ngôn tình đam mỹ, tiểu thuyết hiện đại , đô thị sinh hoạt , niên thượng công , thoải mái, ấm áp , thầy-trò , HE.

Lâm Tranh cảm giác chính mình bị thứ gì đó đè nặng , có chút thở không nổi. Nhưng truyện càng bực hơn là thân mình không thể nhúc nhích, trước mắt cũng là một mảnh hắc ám, trừ bỏ loại cảm giác hít thở không thông thì không có gì khác lạ...

Mời các bạn đón xem nhé.

Phá Vỡ Truyền Thuyết

tinybook tinybook
Phá Vỡ Truyền Thuyết
Truyện Phá Vỡ Truyền Thuyết của tác giả Vân Quá Thị Phi là tựa tiểu thuyết hay thuộc thể loại đam mỹ đồng nhân thần điêu hiệp lữ, cổ trang, giang hồ, nhất thụ nhất công, HE.

Thiệu Đường thở dài thật sâu, sao không cho mình ngủ luôn đi, khi tỉnh lại thế nhưng phát hiện mình nằm ở vùng hoang vu dã ngoại! Bốn phía không có đến một bóng người, trời thì tối đen, tiếng gió vù vù thổi, quạ thì oa oa kêu, thật sự muốn nói có bao nhiêu quỷ dị liền có bấy nhiêu quỷ dị! Lúc ấy chỉ có một phản ứng– mắt trợn tròn!

Để biết chuyện gì đã xảy ra với Thiệu Đường, mời các bạn đón đọc truyện hay này nhé.

Tàn Tro

tinybook tinybook
Tàn Tro
Tóm tắt nội dung truyện Truyện Tàn Tro của tác giả Vi Quân thuộc thể loại tiểu thuyết đam mỹ hiện đại, ngược tâm, nhất công nhất thụ. niên hạ công....

Truyện nói về nhân vật Cố Viêm là một đứa trẻ cô độc, ba mẹ hôn nhân bất hòa, anh họ đối xử bạo lực, cho đến một ngày người đó vươn đôi tay ra mang đến hơi ấm cho Cố Viêm như tình thương của ba mẹ, như tình thân của anh em. Một thứ tình cảm khó hiểu được nhen nhóm nhưng lại vì bí mật của người đó mà tàn lụi.

Cố Viêm thề, hắn nhất định phải kiếm thật nhiều tiền để chứng minh hắn có thể cho người đó một cuộc sống tốt đẹp.

Một người là Viêm (lửa) một người là Tàn (tro) đã biết là sẽ bị thiêu cháy nhưng vẫn cố chấp lao vào có phải là rất khờ dại, có phải không thể dứt nhau Cả Đời?

Hồng Trần Viễn Tại Thiên Biên Ngoại

tinybook tinybook
Hồng Trần Viễn Tại Thiên Biên Ngoại
Truyện Hồng Trần Viễn Tại Thiên Biên Ngoại của tác giả Nguyệt Bội Hoàn là một câu truyện tiểu thuyết hay, đam mỹ giang hồ, nhất thụ lưỡng công, mĩ công tầm thường thụ, HE.

Lạc Vân Phi say đắm khuôn mặt xinh đẹp của Giang Hàn Yên, ai ngờ lúc « mây mưa » trên giường lại biến thành một người khác. Truyện hay về hai người tuyệt sắc nam tử thế nào lại bị khuất phục trong tay một nam nhân bình thường. . .

Xuất Giá Nam Nhân

tinybook tinybook
Xuất Giá Nam Nhân
Tóm tắt nội dung truyện Tác phẩm Xuất Giá Nam Nhân của tác giả Thiên Phi Phi thuộc thể loại tiểu thuyết cổ trang, cường công x mỹ thụ, sinh tử văn, sủng, HE...Truyện nói về một kẻ chán ghét nam nhân. Mới lên ngôi lập tức hủy bỏ các kì tuyển nam sủng. Tưởng chừng vô pháp biến đổi. Đến một ngày bị ép buộc phải chọn nam nhân ở ngôi vị quý phi. Căm tức, thù ghét đều đẩy cho nam nhân kia.

Còn kẻ kia. Thân thế vốn đã vô cùng cao quý. Cũng bị ép buộc tiến cung . Sinh ra tuy không phải nữ nhân nhưng nhục thể là của Nữ minh tộc thừa hưởng mà có. Vốn không thể cùng nữ nhân hạ sinh hậu duệ. Bị ép tiến cung ngồi ở vị trí cao cao tại thượng trong hậu cung. Thầm mong ngày ngày trôi như gió, không để hoàng đế chú ý coi như đã mãn nguyện.

Vậy họ sẽ ra sao khi lỡ một lần gặp mặt? Mời mọi người cùng đọc truyện để tìm ra câu trả lời nhé.

Tánh Tình Quỷ Tịch Vũ

tinybook tinybook
Tánh Tình Quỷ Tịch Vũ
Tóm tắt nội dung truyện Truyện Tánh Tình Quỷ Tịch Vũ, chuyện tiểu thuyết hoàn nói về một chàng trai xông pha trận chiến đã mấy chục năm, nay chỉ muốn tìm một nơi thanh tình để lòng cảm thấy nhẹ nhàng, ăn chay niệm phật.

Truyện online tả Mạc Cửu cởi bỏ chiến giáp, mong mỏi tìm một nơi thanh tịnh ở chốn cửa Phật, lại phát hiện nơi thanh tịnh ấy chẳng hề thanh tịnh. Đôi mắt nam nhân thăm thẳm như biển, sóng mắt lấp lánh, một cuộc giao dịch, một cuộc chiến bắt đầu.

Giây phút thắp lên ngọn hà đăng ngọn đèn thả trôi trên sông dẫn đường cho vong hồn, có những chuyện sớm đã được định sẵn, không thể trốn tránh.

Hùng Miêu Viên Viên

tinybook tinybook
Hùng Miêu Viên Viên
Truyện Hùng Miêu Viên Viên của tác giả Duật Dương là một câu truyện thuộc thể loại truyện ngôn tình đam mỹ ấm áp, nhất thụ nhất công, huyền huyễn, tiểu thuyết full, HE, phụ thân Thương Ưng trở về.

Lúc tiểu cha còn là một hồ yêu nhỏ yếu , có lẽ hắn sẽ ngoan ngoãn chờ đợi, nhưng là theo thời gian qua đi, vô tình yêu lực tiểu cha càng ngày càng lớn mạnh, đã không còn phải e ngại nhân loại hoặc là một ít yêu tộc, cho nên lá gan cũng cùng lớn theo, nếu chỉ cần để một mình hắn rãnh rỗi ở nhà, có thể cam đoan một giây trước hắn còn đang ngẩn người, giây tiếp theo khẳng định sẽ đến một nơi nào đó tìm trứng ấp, rõ ràng là một con hồ ly không phải sao? Vì truyện gì cái tính thích ấp trứng đã mấy trăm năm qua vẫn không đổi?

Thế Sự Vô Thường

tinybook tinybook
Thế Sự Vô Thường
Truyện [Chí Ái Tiểu Quỷ Hệ Liệt] Bộ 2 Thế Sự Vô Thường của tác giả Bunny là một câu truyện thuộc thể loại truyện Đam mỹ, huyễn huyền, tiểu thuyết hay, nhất công nhất thụ.

Đồn rằng, Thường Lập con trai độc nhất Thường gia – lão bản giàu nhất vùng. Không hiểu trêu hoa ghẹo nguyệt thế nào lại làm cho thiên kim tiểu thư Mạc gia đầy quyền thế mang thai. Mạc gia yêu cầu lập tức thành thân, thế nhưng vẫn còn lưu luyến những khóm hoa Thường Lập như thế nào lại đồng ý? Thà chết không nhận. Họa đến trước cửa, thương thảo lai thương thảo khứ, nhất tha tái tha (bàn luận tới bàn luận lui), đem lợi ích cân đong. Cuối cùng, truyện bất ngờ hơn khi Thường gia quyết định hôn sự này.

Bồi Giá

tinybook tinybook
Bồi Giá
Tóm tắt nội dung truyện Các bạn đang thưởng thức tác phẩm Bồi Giá thuộc thể loại tiểu thuyết cổ trang, cung đình, hoàng đế cường công, thị vệ đi theo đoàn bồi giá thụ, có ngược, HE của tác giả Lam Sát. Truyện có nội dung khá là hấp dẫn, y mặc dù là một trong những thị vệ đi theo đoàn bồi giá của Chu Quốc công chúa, nhưng y cũng không có ý định cùng công chúa bị gả đi nha?

Y chỉ muốn an phận giữ mình sống tạm qua mấy năm trong hậu cung, lại không biết là do trò đùa của vận mệnh hay là sự dày vò của số phận, một lần say rượu ngoài ý muốn, thay đổi cuộc đời và tương lai của y. Y và ngài, bồi giá thị vệ và hoàng đế chí tôn, một người trên cao, một kẻ dưới đất, hai người cách biệt xa vời vốn dĩ không hề có bất cứ liên quan gì, lại liên tiếp hai ba lần tương ngộ, vướng mắc, cứ thế day dưa không dứt.

Bên cạnh đó thì Lớp Học Kinh Dị hứa hẹn sẽ là truyện tiểu thuyết đầy thú vị cho những ai mê tình tiết kinh dị.

Tình Săn Giả Tổng Tài

tinybook tinybook
Tình Săn Giả Tổng Tài
Bạn đang đọc truyện Tình Săn Giả Tổng Tài (Nguyên danh: Tình Liệt Mạo Bài Tổng Tài) của tác giả Mễ Lạc. Nhân vật chính trong bộ truyện tiểu thuyết full lần này là: Lâm Hàn Nghị x Trần Trác Minh

Trần Trác Minh chính là một tay hacker nhỏ, đối với hắn mà nói thì tất cả những thứ liên quan đến xã hội thượng lưu, xa hoa hào trạch đều là một thế giới khác nhưng trong một lần thất thủ, hắn lại bị yêu cầu giả mạo thành tổng tài khách sạn, tiếp đãi một vị khách quý đến từ Châu Âu.

Điều kiện quá hấp dẫn, nhưng hắn cũng hiểu rằng ông trời không tự nhiên tặng ai một chiếc bánh thơm.

\"Cậu ra điều kiện mời tôi đến Long Thịnh, chỉ cần có kết quả như vậy sao?\"

“Hả, điều kiện?” Trần Trác Minh ngơ ngác trừng mắt nhìn \'\'Điều kiện gì?\"

Từ trong túi tây trang lấy ra một cái bút ghi âm đen thuần, Lâm Hàn Nghị không chút hoang mang ấn chốt truyền phát tin–

“…… Chỉ cần ngài nguyện ý tới nơi này, cơ thể của tôi, tùy ngài sử dụng.”

Không ngờ tên biến thái này sau khi ăn sạch hắn còn coi hắn làm của riêng.

Được rồi, hắn thừa nhận trùm giới truyền thông Lâm Hàn Nghị này suất thật, bất quá có tiền thì làm sao? Là có thể tài trí hơn người, trở mặt so với lật sách còn nhanh hơn?

Trần Trác Minh ảm đạm bi thương, tuy hắn là tổng tài giả, nhưng cũng không phải là tâm sẽ không bị thương nha...

Để biết diễn biến tiếp theo, mời các bạn cùng đón đọc truyện hot này nhé!

Cổ Bảo Đồng Cư Vật Ngữ

tinybook tinybook
Cổ Bảo Đồng Cư Vật Ngữ
Bạn đang theo dõi một trong những thể loại tiểu thuyết hay nhất của tác giả Nguyệt Lạc Tinh Trầm- Truyện Cổ Bảo Đồng Cư Vật Ngữ. Truyện thuộc thể loại hiện đại, nhất thụ nhất công, cường công, đáng yêu thụ, công sủng thụ. Đây là một câu chuyện kể về cuộc sống ở chung giữa một loài quỷ hút máu (vampire) với một con người.

Một nam sinh đối với cổ bảo vô cùng nhiệt tình yêu thương, rốt cục được đền bù mong muốn là được ở trong cổ bảo mà hắn thường xuyên nhìn thấy trong mơ.

Vì thế, nam sinh có cùng mục tiêu với nam nhân ấy như được định sẵn nhất định sẽ gặp nhau. Cuộc gặp gỡ ấy đã tạo nên một câu chuyện tình thật thần kỳ và lãng mạn.

Sau đây là bắt đầu cho câu chuyện sống chung đầy khoái lạc của họ. Mời các bạn cùng xem truyện hay nhé.

Tiểu Mỹ Nhân Khó Nuôi

tinybook tinybook
Tiểu Mỹ Nhân Khó Nuôi
Tóm tắt nội dung truyện Truyện Tiểu Mỹ Nhân Khó Nuôi của tác giả Minh Tử nói về một người là mệnh quan triều đình, một kẻ là thiếu chủ của ma giáo...Một thanh niên từ nhỏ đã không thích những chuyện phiền phức, một thiếu niên ngay khi mới sinh đã định sẵn là sát nhân.

Vài chuyện lộn xộn xảy ra khiến cho mối quan hệ của hai người cũng phải rối loạn mà phát triển theo. Thiếu niên chán ghét vẻ ôn nhu lễ độ của thanh niên, thanh niên lại ngáp một cái, cười nói: không sao, ngươi cứ tiếp tục chán ghét.

Muốn dùng mình để an trí việc bên ngoài sao? Hừ, không có cửa đâu. Thiếu niên giận dữ, không ngờ càng khiến cho mối quan hệ rối rắm của hai người tiến tới, lại tiếp tục tiến tới...Mời các bạn cùng theo dõi truyện tiểu thuyết hay này nhé.

Thiên Thần Và Ác Quỷ

tinybook tinybook
Thiên Thần Và Ác Quỷ
Tóm tắt nội dung truyện Truyện Thiên Thần Và Ác Quỷ là tựa truyện tiểu thuyết hay khi trong lòng mỗi người đều có một tà ác và một cái thiện nhưng phải biết dung hào nó như thế nào thì tùy vào thể trạng của mỗi người.

Người ta thường nói gần mực thì đen, nếu như biết chọn lựa một cách đúng đắn thì có thể cân bằng được tâm trí. Trong truyện thì thiên thần thì lúc nào cũng thể hiện cái mặt trong sáng không chút tỳ vết còn cái ác thì là bộ mặt của tội lỗi là bóng tối.

Cái thiện và cái ác vĩnh viễn không bao giờ hợp chung lại được, cũng giống như ánh sáng không thể nào dung hòa được với bóng tối.

Tuyết Y Công Tử

tinybook tinybook
Tuyết Y Công Tử
Truyện Tuyết Y Công Tử của tác giả Xuân Không thuộc thể loại truyện đam mỹ. Thiếu niên quay đầu lại, chỉ cảm thấy trước mắt sáng ngời, đứng phía sau là một người nam tử, cực kỳ trẻ tuổi, nhìn qua tựa hồ so với chính mình còn muốn nhỏ một hai tuổi, mi loan mắt tú, xung quanh tỏa ra thần khí, dưới ánh nến chiếu rọi khuôn mặt kia càng có vẻ nan miêu nan họa. Là một nam nhân nhưng lại càng giống như một thiếu niên tuyệt sắc.

Lại một truyện tiểu thuyết đam mỹ lãng mạng cổ trang nữa được tác giả Xuân Không chắp bút với những vần điệu miêu tả hết sức nên thơ chắc chắn sẽ là một bộ truyện các bạn muốn đọc.

Mời các bạn cùng đón đọc truyện nhé.

Đương Tiểu Phiến Ngộ Đáo Thành Quản

tinybook tinybook
Đương Tiểu Phiến Ngộ Đáo Thành Quản
Truyện Đương Tiểu Phiến Ngộ Đáo Thành Quản của tác giả Kinh Thành Nam Sủng là một trong những truyện tiểu thuyết hay, thuộc thể loại đam mỹ hiện đại, hài, thật thà thụ x phúc hắc công, HE.

Nhân vật trong truyện là Hà Sơ Lục đến thành phố kiếm ăn, ấy vậy mà ngày nào cũng bị Đặng Thiệu truy đuổi. Anh tới thì tôi chạy, anh đuổi thì tôi trốn, đuổi đuổi bắt bắt một hồi lại chạy lên tận giường! Thế nhưng cuộc sống của hai kẻ hoàn toàn khác biệt quan hệ bất thường, một tiểu thụ lôi thôi, một tiểu công mắc bệnh sạch sẽ, khỏi phải nói cũng biết loạn thành một đống, tranh cãi không ngừng!

Hướng Tả Phiêu Đích Vũ

tinybook tinybook
Hướng Tả Phiêu Đích Vũ
Thể loại: Đam mỹ, nhất công nhất thụ, tiểu thuyết hiện đại

Edit: Yến Yến

Truyện Hướng Tả Phiêu Đích Vũ kể về năm 1966 Vệ Văn Vũ tròn 16 tuổi, em gái Văn Tuyết tròn 10 tuổi.

Nhà ở chính là đại viện cửa son do tổ tiên lưu lại, cha là thầy giáo trung học, cũng coi như một văn nhân, viết chữ rất đẹp, thường hay thay người khác viết tự viết bảng, nên cũng có danh tiếng trong trấn. Vệ Văn Vũ từ nhỏ đã tiếp thu, hiểu biết so với trường học còn nhiều hơn.

Mẹ mở một quán trà nhỏ trong trấn, thu nhận không nhiều nhưng so với nhà người khác vẫn còn tốt hơn.

Nhưng, truyện từ 1966 mọi sinh hoạt đều bị đảo lộn.

Cha bị gọi cái gì “Giai cấp tư sản phần tử trí thức” gia đình bọn họ trong một đêm bị dọn sạch sẽ..............

Sau tựa truyện hay này thì Thần Bí Lão Công Không Thấy Mặt sẽ một lần nữa tiếp tục kết nối cảm xúc bạn đọc.

Sôi Trào

tinybook tinybook
 Sôi Trào
Truyện Sôi Trào của tác giả Huỳnh Dạ là một truyện đam mỹ, tiểu thuyết hiện đại, 1×1, HE. Hàn Qúy Bắc và Âu Dương Kính vốn là đôi bạn thân với nhau lại ở cùng chung một chỗ làm việc nhiều năm với nhau.

Bỗng một ngày không thể tin được người đàn ông yêu đơn phương bạn thân mười năm kia, lại có thể nói với mình rằng: “Tôi thích cậu.” Đọc truyện để xem liệu cậu sẽ phải làm sao?

Hoạt Thụ Tội

tinybook tinybook
Hoạt Thụ Tội
Truyện Hoạt Thụ Tội của tác giả Ngư Hương Nhục Ti là một câu truyện tiểu thuyết, đam mỹ, cổ trang giang hồ, cường cường, lãnh đạm cấm dục công x ngoài miệng không đứng đắn thụ, 1×1, có H, BE.

Tần Kính: Trầm Lương Sinh, để ta nói lại một lần cuối. Truyện không phải vì cầu được sống, chỉ là muốn nói, ta thích ngươi. Trầm Lương Sinh: ngươi lưu lại bốn chữ không biết thật hay giả, ta nguyện hoàn ngươi thực tâm thực ý bốn chữ đó. Sau khi người chết, ta sẽ tiếp tục sống. Từ nay về sau, ta nguyện quãng đời còn lại mỗi một ngày, mỗi một ngày sống chịu dày vò.

Yêu Em Kể Từ Ngày Cưới

tinybook tinybook
Yêu Em Kể Từ Ngày Cưới
Tóm tắt nội dung truyện Truyện Yêu Em Kể Từ Ngày Cưới, chuyện tiểu thuyết hoàn nói về một chàng trai tình cờ trong bữa tiệc với bạn bè đã lướt nhìn một cô gái và vẻ đẹp đó đã hút hồn anh từ ngày đó.

Và rồi một cuộc hôn nhân giả được diễn ra nhưng lúc đó anh không hề có cảm giác tình yêu với cô ấy chẳng qua lúc đó anh nhìn cô là sự ngưỡng mộ. Còn cô thì ngược lại rất yêu anh nhưng anh lại thờ ơ lại muốn cô trả lại tự do cho anh.

Nhưng khi cô yêu anh đến mức chấp nhận buông tay, thì anh lại nặng lòng với nàng mất rồi, và chiến thuật quyến rũ cô dâu bất đắt dĩ của anh lần này mới thật sự nhuốm màu lãng mạn.... hãy đọc truyện để cảm nhận màn rượt đuổi tình yêu thú vị này nhé.

Chất Tử Vu Li

tinybook tinybook
Chất Tử Vu Li
Truyện Chất Tử Vu Li của tác giả Đoan Mộc Dư là một câu truyện thuộc thể loại đam mỹ, cổ trang cung đình, nhất công nhất thụ, tiểu thuyết, etc.

Một người là Hoàng tử Tây Đoan quốc bị phụ vương vứt bỏ, sang Đông Ly làm chất tử đã được ba năm, chịu nhiều ủy khuất. Truyện về một người là bảo đệ thân cận của Đông Ly vương, tính tình cổ quái, âm tình bất định, xem mạng người như cỏ rác. Hai người gặp nhau, không biết là khởi đầu hay kết thúc?
tinybook Kho Sách
Chat