Tra Công Biến Trung Khuyển | Từng Đóa Bọt Nước Chương 2 Chương 2

Tra Công Biến Trung Khuyển | Từng Đóa Bọt Nước
Tác giả: Tĩnh Chu Tiểu Yêu
Thể loại: Tiểu thuyết
Nguồn: Edit: Diễm Thiếu.
Số chương: 113
Lượt xem: 3500
Tóm tắt nội dung:
Chương 2 Chương 2
Tổng số chương: 113
1 - 20
TênChươngQuyểnNgày
1
Xem
Chương 2Chương 2 25/04/2017
Tác giả: Tĩnh Chu Tiểu Yêu.

Edit: Diễm Thiếu.

Chương 2: Tiểu thái tử Cung gia.

(post:thatloanbatnhao.wp.com)

Địa điểm Vương Tử Hồng lựa chọn là ‘Ngự Hiên’, nó là một trụ sở tư nhân, tuy không giống Duyệt Thiên đứng đầu hội sở nhưng độ xa hoa, phong cách trang trí và tư cách hội viên ngưỡng cửa của hội này rất cao đã nói rõ lên sự bất phàm của nó. Văn Hạo không nhìn ra chỗ này có gì tốt mà đám cậu ấm thế gia trong thành đều đổ xô vào đây, đều dùng tư cách hội viên của quán này mà đắc ý.

Đã từng nghe một người nói qua, thân phận chủ nơi này không tầm thường, có thể dính một chút ánh sáng cũng là tốt rồi. Nhưng cụ thể là thân phận gì thì không biết, Văn Hạo chưa từng tìm hiểu qua.

Tiến vào trong hội, sắc mặt Văn Hạo không quá tốt, vốn tư thái thả lỏng chẳng biết lúc nào đã trở nên căng thẳng, một bộ dáng thủ thế.

Vương Tử Hồng đi ở phía trước, dáng vóc một mét tám không tính là lùn nhưng đứng chung một chỗ với Văn Hạo thì lại trông thấp hơn, hơn nữa dung mạo cũng không đẹp bằng Văn Hạo, nhưng thân phận của hắn không tầm thường, kiến thức rộng, đủ tự tin, nên khí chất lại đè ép được Văn Hạo.

Nhân viên phục vụ dẫn đường cho bọn họ lên tầng ba, một đại sảnh trang trí tao nhã quý khí hiện ra trước mắt, cho đến khi bọn họ tới một bộ ghế dài bên cạnh cửa sổ, nhân viên phục vụ này mới rời khỏi.

Hai người mặt đối mặt ngồi xuống, các món ăn ngon rất nhanh được đưa lên bàn. Vương Tử Hồng cúi đầu ăn hai miếng, Văn Hạo thấy Vương Tử Hồng không có ý nói chuyện trước, nên cũng cầm dĩa thong thả ăn.

Đồ ăn quả thật rất ngon, nhưng tiếc là mấy món khai vị nhiều mà món chính thì ít, đối với một người vận động viên mà nói, ăn xong mấy món này cộng thêm hai bát cơm nữa mới miễn cưỡng tính là ăn no. Nếu không thể quét sạch thức ăn thì đành qua loa thưởng thức vậy.

Vương Tử Hồng ăn no tám phần, lúc này mới thả bát đũa xuống, nói: “Tôi nghe nói lần tranh tài này em không ở trong thành phố? Tiếp đó em tính làm gì?”

“…” – Văn Hạo không ngờ chuyện Vương Tử Hồng muốn nói lại là cái này, bất ngờ không biết nên nói gì.

Văn Hạo tiến vào đội quốc gia đến giờ đã sắp sáu năm. Từ đội bơi huyện đến đội bơi tỉnh, thành tích của cậu vẫn luôn rất tốt, dù vào đội quốc gia cũng trong thời gian ngắn tiến vào hàng ngũ vận động viên hạng nhất, ba năm trước đoạt vị trí á quân trong giải vô địch thế giới.

Á quân giải vô địch thế giới có ý nghĩa gì?

Là người đứng thứ hai giải vô địch bơi lội thế giới, toàn thế giới có mấy người xếp được thứ hai, có lẽ nói ra thì không vang dội như hạng nhất thế giới nhưng tuyệt đối không hề thua kém.

Á quân thế giới!

Bởi vì thành tích tốt như vậy, trong đội kỳ vọng rất lớn với Văn Hạo, cậu cũng có hoài bão của riêng mình, khi đó có thể nói là rất hăng hái. Đáng tiếc người tính không bằng trời tính, hai năm trước đột nhiên phát sinh ra một chuyện suýt nữa chặt đứt mất tiền đồ bơi lội của cậu, dù đội bơi miễn cưỡng giữ cậu nhưng đến giờ đã hai năm trôi qua, mà cậu đến cả tư cách dự bị đại biểu quốc gia cũng không có.

Đối với một vận động viên, đả kích này có thể tưởng tượng nổi sao.

Tháng bảy năm nay, ở nước Mỹ có một hội tranh tài bơi lội Thái Bình Dương, Văn Hạo lần thứ hai không nắm được tư cách dự thi. Đội thành viên dự thi đi mỗi nơi tham gia thi đấu, còn cậu bị huấn luyện viên bỏ qua, không có việc gì để làm. Dựa theo lẽ thường, cậu nhất định sẽ đem trọng tâm cuộc sống để đi học nhưng giờ đang nghỉ hè, rảnh rỗi không việc làm nên mới nhờ Vương Tử Hồng hỗ trợ, làm tư cách huấn luyện viên cho Lưu Na Na.

Bản thân là một vận động viên, lại không thể tham gia thi đấu, đây là vết sẹo trong lòng Văn Hạo, phàm là không còn cách, thì cậu cũng không muốn đứng ngoài vòng tròn đó.

Nhưng Vương Tử Hồng là ai? Muốn dò la thì còn có thể không dò được sao? Đã vậy bộ dạng chán nản của mình cũng bị đối phương nhìn thấy, bây giờ duy trì vẻ mặt kiêu ngạo thì đã muộn rồi.

Văn Hạo âm thầm than thở, gật đầu: “Đúng vậy, em tính sang năm xuất ngũ, trước tiên đi học, sau đó tốt nghiệp thì tính sau.”

(xuất ngũ: bỏ thi đấu)

“Em học Bắc Đại sao?”

“Vâng.”

Lúc Văn Hạo vào đội tuyển bơi lội quốc gia với thành tích rất tốt, tuy phần lớn đội viên đội quốc gia đều học trường thể dục thể thao Bắc Kinh, nhưng khi đó Bắc Đại đưa cành ô liu với cậu, sau một phen suy tính, cậu lựa chọn khoa thương nghiệp Bắc Đại, hệ quản lý nhân sự.

Hàng năm hiện giờ đều có rất nhiều vận động viên sau khi xuất ngũ đều thất nghiệp, đội viên hay huấn luyện viên đều đã đủ quân số, không có quan hệ thì không thể kiếm được công việc liên quan đến bơi lội, cho nên cậu quyết định nhảy ra ngoài vòng tròn này, sau đó phá đi rồi dựng lại đường khác.

Cũng may thành tích bơi lội không ổn, nên cậu đặt trọng điểm cuộc sống lên việc học, so với nhiều vận động viên lưu ban khác thì Văn Hạo còn có một năm nữa là tốt nghiệp thuận lợi.

Vương Tử Hồng nhìn Văn Hạo chằm chằm, vẻ mặt ôn hòa, vẫn phân biệt được một điểm ấm ức ở giữa hai lông mày kia, trong lòng thở dài.

“Dù năm đầu hay là năm tư, tôi sẽ giúp em tìm một đơn vị thực tập trước, tính tình tôi chắc em cũng biết, sau khi tốt nghiệp ở lại đơn vị làm việc, ổn chứ?”

Văn Hạo rất thông suốt, cũng không phải trời sinh đã thông tuệ mà là trải qua nhiều biến cố, ngã một lần càng khôn thêm một lần, cũng coi như hiểu rõ các vị công tử này. Vương Tử Hồng vừa nói, cậu đã biết đối phương sẽ nói gì. Chỉ là cậu không hiểu, dựa vào gì mà đối phương đối tốt với mình như vậy.

Dùng thân phận của đối phương, có chuyện nhờ mình tuyệt đối là không thể, nói đối phương có ý với mình, thì đây không phải phương pháp theo đuổi của một người mà ba, năm tháng không gặp mặt.

Đương nhiên, còn có một loại khác, đó là thương hại.

Thương hại bản thân bị một kẻ chơi đùa nhiều năm, lại giống như nhìn thấy một con thú nhỏ cần cứu trợ, tình cờ yêu mến nhưng cũng không quá nhiệt tình.

Sự thật này tuy nói khó nghe nhưng Văn Hạo lại không khó tiếp thu, người với người vốn đâu có bình đẳng, tuy bản thân bị người ta đối xử như vậy, trong lòng khó tiếp thu nhưng vẫn ghi nhớ trong lòng, mai sau có cơ hội trả về là được.

“Thanh cao” là từ dành cho những kẻ không biết khó khăn, “Sa đọa” là từ để những kẻ điên cuồng mang theo. Cậu không điên cuồng, lại biết khó khăn, đây cũng là một trong số nguyên tắc sinh tồn của cậu.

Văn Hạo biết nghe lời phải, khẽ cười nói: “Vậy thì cám ơn anh Hồng.”

Khóe môi Vương Tử Hồng ngậm ý cười, hiển nhiên rất hài lòng thiện tâm mình có người nhận, tiện tay cầm khăn lụa lên lau miệng: “Được rồi, đi học thì gọi điện cho tôi, tôi giúp em an bài.”

“Cụ thể là ngành gì vậy?”

“Một đơn vị quản lý giao thông, đơn vị tuy không lớn nhưng cũng ở trong thành Bắc Kinh, chuyển qua chính thức thì làm nhân viên công chức.”

Công chức! ?

Văn Hạo sắc mặt vui vẻ, sau đó khẽ biến: “Chuyên ngành của em lệch cũng không sao chứ?”

“Ai nói không hợp, đi vào cửa phòng nhân sự thì đều giống nhau hết, huống hồ thành tích thể dục của em xuất sắc như vậy, xem như là công thần quốc gia, an bài cho em cũng không phiền phức như vậy.”

Được cam kết, nụ cười trên mặt Văn Hạo càng trở nên chân thật hơn.

Một bữa cơm, ăn đến quên trời quên đất, đến cái gai nhọn Lưu Na Na cũng hoàn toàn tan thành mây khói. Có lẽ vì giúp được Văn Hạo, tâm tình Vương Tử Hồng cũng rất tốt, bàn bạc xong xuôi, uống hai chén trà rồi cùng Văn Hạo tán gẫu thêm.

Dù Văn Hạo xuất thân bần hàn, nhưng đứng trước quyền quý cũng không mất bình tĩnh, hơn nữa làm người ôn hòa, không thích phong mang, nên rất thích hợp cùng người khác nói chuyện, nghe nhiều nói ít, tính cờ thêm mấy câu đều nói trúng huyệt tử khiến Vương Tử Hồng bất tri bất giác nói khô cả miệng lưỡi, uống hết một chén trà.

Đến khi Vương Tử Hồng uống trà thì đã hết, lúc này mới phát hiện mình lại có thể nói nhiều đến như vậy, tránh không được mà nhìn về phía Văn Hạo, thần sắc phức tạp thêm mấy phần. Dùng xuất thân của hắn, nếu không phải thân phận bình đẳng ngươi tới ta đi, nếu không phải là kẻ a dua nịnh bợ lượn quanh kẻ nào cũng như kẻ nào, đều rất thiếu sự tự tại hiếm có.

Văn Hạo, ngược lại đúng là một người khó gặp.

Nước trà lần thứ hai được rót đầy, không chờ Vương Tử Hồng nói thêm thì lối vào có thêm ba người. Vương Tử Hồng mắt hướng ra cửa, nhìn thấy rõ, sắc mặt khẽ biến.

Ba người đàn ông, tuổi tác không lớn, ăn mặc sang trọng, huống hồ có thể xuất hiện ở đây đa số người không giàu thì phú. Ba người này, Vương Tử Hồng đều biết, người đeo kính bên trái là con trai bộ trưởng bộ công thương, Thi Dương, còn người bên phải gầy như khỉ chính là công tử phó bộ trưởng bộ giáo dục, Khổng Hạo Nhiên, còn ở giữa được “chúng tinh củng nguyệt” kia…

Dáng vóc nam nhân đi giữa không lùn, so với bạn bên cạnh cao hơn ước chừng nửa cái đầu, tóc hơi xoăn hơi loạn giống như vừa mới tỉnh ngủ có phần lười biếng. Có điều chàng trai này lớn lên rất đẹp, ngũ quan lạnh lùng, đặc biệt là cặp mắt phượng kia nhìn vừa ác liệt lại vừa đa tình, là một người vô cùng trêu hoa ghẹo nguyệt.

… Tầm mắt Vương Tử Hồng không tránh khỏi mà quét qua Văn Hạo. Nói thật, có thể quen biết Văn Hạo cũng là từ vị tiểu thái tử Cung gia mới trở về này, Cung Trình.

Vị thiếu gia này, cũng là đùa quá trớn.

Ba người kia tiến vào đại sảnh, phía trước còn có một nhân viên phục vụ xinh đẹp cẩn thận dẫn đường, nhưng chưa đi quá hai bước, Cung Trình ở giữa, tầm mắt đột nhiên xác định tại một chỗ, bước chân xoay một cái tiến về phía ngược lại.

Thi Dương cùng Khổng Hạo Nhiên không kịp đề phòng, đi quá hai bước mới phát hiện ra động tác của Cung Trình, thuận tầm mắt nhìn sang, sắc mặt đều biến đổi, vội vội vàng vàng đi theo.

Nhân viên phục vụ đi phía trước trực tiếp chạy qua, tuy bóng lưng trông bình tĩnh nhưng bước chân xiêu vẹo đã bại lộ tâm tư cô nàng. Đừng nhìn đây chỉ là nhân viên phục vụ bình thường, nhưng xin vào được đây đều là sinh viên tốt nghiệp chính quy, dù làm tình nuôi bên ngoài cũng có thân phận không kém. Cô nàng có chút mặt mũi mà xin được vào đây, dù không thể dụ dỗ được các vị công tử, nhưng cũng là người có học vấn. Tiếc là ánh mắt ba người phía sau đều không đặt trên người cô, bỏ mất một mảnh phong tình.

Cung Trình xông lên phía trước, phương hướng không phải chỗ khác, mà chính là chỗ của Văn Hạo và Vương Tử Hồng, những thứ đặc biệt trong mắt hắn, đều đặt trên lưng Văn Hạo, nhìn thấy cậu ngồi đối diện với Vương Tử Hồng, một ngọn lửa nhàn nhạt bốc lên trong đáy mắt.

“Cậu làm gì ở đây?”

Đột nhiên xuất hiện giọng chất vấn, phía sau lưng Văn Hạo cứng đờ, nhưng lập tức thả lỏng xuống, quay đầu nhìn về phía sau. Chàng trai mặc quần áo đơn giản nhàn nhã, vẻ mặt bực mình, tay ôm ngực, ở trên cao trợn tròn nhìn vào cậu, đôi mắt hẹp dài giống như hai lưỡi dao sắc bén chém tới chém lui trên mặt cậu, cảm xúc phẫn nộ và ghét bỏ kia như tát thẳng vào mặt.

“Chỗ này là nơi cậu tới được sao? Một tên học bơi lội, chạy đến nơi này…” Lúc nói những lời này, tay Cung Trình bắt lấy Văn Hạo, khí lực rất lớn, hơn nữa xác thật không có ý định giữ mặt mũi cho người nọ, Văn Hạo tránh không kịp mà bị tóm, ngẩng mặt ngã về phía sau, suýt nữa té lăn trên mặt đất, giãy dụa hai lần mới miễn cưỡng đứng vững.

Cung Trình rất không hài lòng việc Văn Hạo lảo đảo chạy thoát từ trong tay mình, muốn giơ tay tóm lấy người. Động tác Cung Trình nhanh vô cùng, lại như ảnh kiếm xuất vỏ, chỉ có một mảnh tàn ảnh. Văn Hạo vừa mới đứng vững lại thấy tay đối phương hướng mình kéo tới, theo bản năng trốn ra sau…

“Loảng xoảng!”

Hai chậu hoa đổ xuống đất, cái cây có giá trị không nhỏ đổ lệch trên mặt đất, còn có gốm sứ vỡ vụn cùng bùn đất màu đen tràn ra.

Văn Hạo ngồi ở trên bùn đất, một thân chật vật.

(post:thatloanbatnhao.wp.com)

Hết chương 2. Đăng bởi: admin

2
Xem
Chương 4Chương 4 25/04/2017
3
Xem
Chương 5Chương 5 25/04/2017
4
Xem
Chương 6Chương 6 25/04/2017
5
Xem
Chương 7Chương 7 25/04/2017
6
Xem
Chương 8Chương 8 25/04/2017
7
Xem
Chương 9Chương 9 25/04/2017
8
Xem
Chương 10Chương 10 25/04/2017
9
Xem
Chương 11Chương 11 25/04/2017
10
Xem
Chương 12Chương 12 25/04/2017
11
Xem
Chương 13Chương 13 25/04/2017
12
Xem
Chương 14Chương 14 25/04/2017
13
Xem
Chương 15Chương 15 25/04/2017
14
Xem
Chương 16Chương 16 25/04/2017
15
Xem
Chương 17Chương 17 25/04/2017
16
Xem
Chương 18Chương 18 25/04/2017
17
Xem
Chương 20Chương 20 25/04/2017
18
Xem
Chương 21Chương 21 25/04/2017
19
Xem
Chương 22Chương 22 25/04/2017
20
Xem
Chương 23Chương 23 25/04/2017
21 - 4041 - 6061 - 8081 - 100
101 - 113

Cuộc Sống Mang Bầu Của Nam Y Tá

tinybook tinybook
Cuộc Sống Mang Bầu Của Nam Y Tá
Truyện Cuộc Sống Mang Bầu Của Nam Y Tá của tác giả Mễ Lỗ Đản là câu chuyện đam mỹ 1×1, sinh tử văn, tiểu thuyết hiện đại, văn, (ngụy?) tra công x xù lông thích phun (lời)thích bạo miệng thụ.

Cuộc sống của các nhân vật chính trong truyện khi nam chính là nam nhân nhưng lại có thể mang bầu rồi những tình huống dở khó dở cười khi bị ốm nghén hành hạ rất vui nhộn.

Nụ Hôn Thiên Thần

tinybook tinybook
Nụ Hôn Thiên Thần
Tóm tắt nội dung truyện Truyện Nụ Hôn Thiên Thần, chuyện tiểu thuyết hay nói về một mối tình đầu dễ thương đã vượt qua được ngăn cách đáng sợ nhất trên đời tưởng chừng như không bao giờ và không ai có thể vượt qua được cái chết.

Tình yêu Thức Tỉnh của tuổi mới lớn dù trong sáng hồn nhiên cũng vẫn mãnh liệt và sâu sắc tưởng như không gì có thể chia cắt, cũng đau khổ khôn nguôi tưởng như không gì có thể xoa dịu, xen lẫn vào đó vẫn là nỗi băn khoăn muôn thuở của lứa tuổi định hình nhân cách về niềm tin và tình yêu.

Đọc truyện để đón nhận những bài học đầu đời đẹp đẽ cũng như đau xót, để biết nhìn sâu vào những góc khuất được che dấu của con người chứ không phải vẻ ngoài xinh đẹp và ân cần giả tạo của họ.

Trùng Sinh Chi Nịch Ái

tinybook tinybook
Trùng Sinh Chi Nịch Ái
Tóm tắt nội dung truyện Truyện Trùng Sinh Chi Nịch Ái, cuộc hôn nhân của gia đình anh tan vỡ, ba thì bỏ đi còn mẹ thì tái hôn với người đàn ông khác. Anh bây giờ sống trong cô đơn lạnh lẽo, nhớ những người bạn chơi thân với nhau từ nhỏ.

Ký ức lúc trước của anh có người mà lúc đó anh ghét vô cùng chính là người ca ca chung xóm khi nhỏ Tô Văn. Anh hồi tưởng lại những ngày tháng vui vẻ bên những người bạn và đặc biệt là người thanh mai trúc mã Thi Thi. Nhưng dường như khi con người ta trưởng thành thì cách suy nghĩ cũng thay đổi theo năm tháng, anh không còn cảm thấy thân thiết với những bạn đó nữa mà ngược lại người mà lúc nhỏ anh căm ghét bây giờ lại muốn kết bạn hơn.

Tô Văn lúc nào cũng quan tăm chăm sóc cho anh từ lúc nhỏ, mà khi xưa anh không hiểu những việc làm đó nên mới ghét anh bây giờ anh muốn bù đắp quan tâm đặc biệt với anh. Điều mà anh không thể ngờ tới đó chính là sự quan tâm của anh đã làm cho Tô Văn trở thành người hiểu sai giới tính của mình thành người đồng tính luyến ái.

Dù không quá đặt nặng về mặt phản diện như trong tác phẩm Ba Bé Bi Là Nam Chính Phản Diện, nhưng tựa truyện tiểu thuyết của Hoàn Hoàn lại chiếm tình cảm độc giả ở một khía cạnh rất khác. Mời các bạn tìm hiểu.

[Kuroko No Basket Đồng Nhân] - Thiết Tẫn Quang Âm

tinybook tinybook
[Kuroko No Basket Đồng Nhân] - Thiết Tẫn Quang Âm
Truyện [Kuroko No Basket Đồng Nhân] - Thiết Tẫn Quang Âm của tác giả Tiểu Đạm là câu chuyện Kuroko no Basket đồng nhân, tiểu thuyết full, hiện đại đô thị, học đường, bóng rổ, bề ngoài quỷ súc nội tâm, ôn nhu công, cường dụ thụ, ấm áp, có ngược (tí xíu), HE.

Câu truyện online giống với Nữ nhân sau lưng đế quốc thiên tài tiểu xoay quanh cuộc sống hằng ngày của các nhân vật đồng nhân trong truyện có những tình tiết hết sức vui nhộn và hấp dẫn dành cho các bạn.

Tiền Thế Kim Sinh Hệ Liệt

tinybook tinybook
Tiền Thế Kim Sinh Hệ Liệt
Tóm tắt nội dung truyện Tiền Thế Kim Sinh Hệ Liệt của Triệt Dạ Lưu Hương thuộc thể loại tiểu thuyết viết với bối cảnh Thượng Hải 1930, hắc bang, nhất thụ nhất công, ngược luyến, BE và dang dở....Truyện là một câu chuyện chậm rãi, bi thương khiến người ta rơi lệ.

Cảm xúc rối bời, ta không biết phải nói gì sau khi đọc xong nó. Thượng Hải 1930, một Thượng Hải phồn hoa nhưng... mục rỗng, thối nát với thuốc phiện, súng ống và cất giấu đằng sau nó là những tình yêu bi thương. Yêu, thiên biến vạn hóa vẫn là yêu, nhưng yêu thế nào mới thật sự là yêu? Mọi thứ cứ xoay vòng vòng khiến ta bật hỏi, rốt cục yêu là gì? Tình yêu chờ đợi, tình yêu hận thù, tình yêu áy náy,... rốt cục là ai đúng, ai sai? Hay có chăng là trách, thời cuộc khi đó nhẫn tâm xô đẩy.

Phạm Văn Cổ, Cao Kính ta có thể nói hai người bọn họ khờ không? Ta có thể nói hai người bọn họ thật tàn nhẫn không? Hay ta có thể nói, hai người bọn họ thật tốt không? Tâm lí Cao Kính là một cái nổi cháo khuấy đầy mâu thuẫn, đó là điều ta chắc chắn, nhưng với Phạm Văn Cổ, ta lại chẳng hiểu được gì ngoài việc, anh yêu Cao Kính là không thể chối cãi và có lẽ vì vậy, mà anh làm tất cả, chỉ vì ước mơ về một ngày bình yên, hạnh phúc nhỏ nhoi.

Bên cạnh chiêu mộ tựa truyện hay thì Cái Đồ Trờ Đánh. Cô Cứ Đợi Đấy!!! sẽ là tác phẩm mang lại nhiều tiếng cười cho bạn đọc.

Gia Hữu Trư Yêu

tinybook tinybook
Gia Hữu Trư Yêu
Truyện Gia Hữu Trư Yêu của tác giả Lê Hoa Yên Vũ là một câu truyện đam mỹ tiểu thuyết, hài tưng tửng, siêu đáng yêu…

Ánh mắt xinh đẹp, thanh âm dễ nghe, còn có thể lẩm bẩm chú ngữ gì đó khiến hắn tâm tình thật tốt, vui vẻ phi thường. Rõ ràng chỉ là cái đầu trư, thế mà lại khiến Tô Phi Hồng hắn lo mưa làm ướt, lo bụng chưa no. Rõ ràng chính mình phải sợ hãi cái yêu tinh, thế sao truyện phải nghe tiếng hắn ngáy mới ngủ được, ta tại sao lại đối với hắn như vậy?

Thắp Đèn Ngắm Lưỡi Dao

tinybook tinybook
Thắp Đèn Ngắm Lưỡi Dao
Tóm tắt nội dung truyện Thắp Đèn Ngắm Lưỡi Dao thuộc thể loại tiểu thuyết hay, đam mỹ hiện đại, ngược luyến tàn tâm, cường công cường thụ, quỷ súc tra công x thâm tàng bất lộ bề ngoài nhu nhược kì thực ăn tươi nuốt sống thụ, báo thù rửa hận, hào môn thế gia, HE. Truyện nói về Sở Từ nhịn không được cười rộ lên: “Hàn Việt, tôi sắp chết, anh hẳn phải thấy vui vẻ mới đúng, tại sao vẻ mặt lại giống như muốn khóc vậy?”Hàn Việt dừng một chút, mãi sau mới cười nhạt hỏi ngược lại: “Nếu cậu chết, chắc là sẽ có nhiều người thấy rất vui, làm sao có khả năng có ai đó rơi cho cậu một giọt nước mắt?”

Công lần đầu gặp đã yêu thụ, muốn chiếm hữu lấy người kia đến nỗi bất chấp tất cả, uy hiếp, cường thủ hào đoạt, giam cầm, để rồi chẳng thể đổi lấy được một chút ôn nhu nào từ thụ nữa. Mọi việc trở nên kì lạ khi một người quen của công gây tai nạn chết người rồi lại dùng tiền thoát tội, để rồi những người liên quan đến vụ án kẻ bị giết người bị phế, tất cả đầu mối về thủ phạm đều đưa vào ngõ cụt.

Huyết án 2 mạng người năm xưa mà gia thế nhà công đã dùng tiền và quyền đổi lấy trắng án có liên quan gì đến vụ án mạng lần này? Là ai mắc nợ ai? Là máu ai còn chưa trả gây nên mối nghiệt duyên này?

Bên cạnh đến với tựa truyện hay thì tác phẩm Tổng Giám Đốc Anh Thật Là Hư cũng là tựa truyện nổi bật. Mời các bạn cùng theo dõi.

Cuộc Sống Ở Chung, “Ấy Ấy” Bắt Đầu

tinybook tinybook
Cuộc Sống Ở Chung, “Ấy Ấy” Bắt Đầu
Nội Dung Truyện của Ô Thất mang tên Cuộc Sống Ở Chung, “Ấy Ấy” Bắt Đầu, truyện mang thể loại: Ấm áp, không ngược, tiểu thuyết, ngốc manh thụ, tình hữu độc chung, có H

Editor: Hồng Hồng

Một câu truyện hay ấm áp nhẹ nhàng nói về cuộc sống hàng ngày của Liêu Úc và Qúy Kha Tây.

Mời các bạn đón đọc và theo dõi nhé.

Cú Vọ Và Đàn Bồ Câu

tinybook tinybook
Cú Vọ Và Đàn Bồ Câu
Tóm tắt nội dung truyện Cú Vọ Và Đàn Bồ Câu là tựa truyện tiểu thuyết hiện đại nói về một cô gái dạy thể dục trong trường bị giết một cách bí ẩn không lời giải đáp, tin tức này không được tiết lộ cho ai biết.

Một cô bé viết một lá thư nói cho mẹ mình biết về những chuyện đã xảy ra trong trường nhưng cô phụ trách có dặn là không được nói cho ai biết. Trước khi vào năm học mới, cô được mẹ, theo lời khuyên của bác sĩ, đưa đến Trung Đông để nghỉ dưỡng.

Nhằm giúp cô phục hồi lại sau căn bệnh viêm phổi. Một trong những điểm mà mẹ cô chọn đưa cô đến là Ramat, một xứ sở chan hòa ánh nắng. Giờ thì cùng đọc truyện nhé.

Thêm một tựa truyện hài hước và thú vị khác mang tên Mùa Hè, hứa hẹn sẽ khiến bạn đọc hài lòng.

Con Buôn Tử Thần

tinybook tinybook
Con Buôn Tử Thần
Tóm tắt nội dung truyện Truyện Con Buôn Tử Thần, chuyện tiểu thuyết hoàn nói về một cậu bé còn nhỏ tuổi số phận và định mệnh đã đẩy đưa cậu mà chúng ta gần như không thể tính toán được.

Ngay cả khi cuộc sống, Cả Đời ta đều có nhiều điều kì diệu thì chắc chắn phải có một điều kì điều vượt trội trên tất cả. Và một thiếu niên 14 tuổi sẽ trải nghiệm chính cái điều kỳ diệu ấy. Sau khi trao cho người bạn gái mình một nụ hôn ngọt ngào, cậu lập tức lên đường để bước vào cuộc hành trình đầy hiểm nguy và dựng tóc gáy...

Về truyện xuyên qua không gian và thời gian, với vai trò là một vị cứu tinh. Từ tời khắc đó, cậu kinh hoàng khi bắt đầu nhận ra rằng sự sống trong vũ trụ hoàn toàn khác hẳn với những gì cậu từng được biết và nghĩ.

Nan Ngôn Chi Dục

tinybook tinybook
Nan Ngôn Chi Dục
Tóm tắt nội dung truyện Nan Ngôn Chi Dục của tác giả Lam Lâm thuộc thể loại tiểu thuyết hiện đại, nhất thụ nhất công, ngược luyến tàn tâm. Truyện xoay quanh câu chuyện tình yêu của cặp đôi Tiếu Mông x Gia Ngạn, mối lương duyên này sẽ có kết quả ra sao, có được hạnh phúc đến cuối cùng hay không thì xin mời mọi người cùng đọc truyện để biết rõ hơn nhé.

Tiếu Mông dạo này vì công việc mà không quản sớm tối điên cuồng tăng ca, ngày đêm hỗn loạn bận rộn hết một đoạn thời gian thì bị viêm đại tràng, cả tuần chỉ có thể nhàm chán nhai đi nhai lại mớ rau xanh không chút mùi vị, miệng đã nhạt đến nhả ra cả chim luôn rồi. Cuối cùng đến lúc có thể ăn cơm ăn thịt gì đó, Gia Ngạn hỏi hắn bữa khuya muốn ăn gì, hắn ho khan nửa ngày mới hắng giọng, nói: “Tôi muốn ăn hoành thánh.”

Gia Ngạn cuối tuần cũng phải đi làm, vì muốn nấu hoành thánh cho Tiếu Mông mà giữa trưa vội vội vàng vàng chạy về nhà, luống cuống tay chân bao được mười mấy cái, sau đó lại chạy đi làm, chờ buổi tối về sẽ luộc cho Tiếu Mông ăn.

Tiếu Mông không có việc gì làm nằm ì ra đọc tạp chí mua lúc sáng, tâm thần không yên trằn qua trọc lại, đợi mãi chẳng thấy Gia Ngạn về liền nhịn không được chạy xuống xem mớ hoành thánh cậu đã bao lại, vừa thấy thì lại nhịn không được mà la ầm trời: “A! Cái tên ngốc này!”Sau khi chiêu mộ tựa truyện hay này thì Cái Đồ Trời Đánh, Cô Cứ Đợi Đấy sẽ là tác phẩm mới với văn phong hay độc đáo, không thể bỏ qua.

Xuất Hiệp Sắc Nam

tinybook tinybook
Xuất Hiệp Sắc Nam
Edit + Beta: nấm rơm ^^

Hạ Tình Hãn yên lặng cứ thế chờ đợi bên cạnh Hồng Hải Cương mười năm ròng rã, đã luyện mình thành một người đầy bản lĩnh - vừa phục vụ cho chồng kiêm luôn quản lý chồng, hơn nữa còn đem luôn nửa phần bên dưới làm thức ăn bổ dưỡng cho dã thú cắn nuốt ăn no... Nhưng mọi truyện như sấm rền khi vào ngày lễ tình nhân, anh nhận được một bạo tin tức – xuất hiệp sắc nam, xú nam nhân này đã thay lòng đổi dạ rồi! Nhưng kỳ lạ thay, Hạ Tình Hãn cự nhiên không khóc cũng không nháo, bởi vì anh hoá bi phẫn thành sức mạnh để anh thêm dũng khí bắt tay vào thực hiện đại kế hoạch trả thù ….

Thay đổi khẩu vị, chọn ngay một nử nhân chỉ biết ăn tươi nuốt sống đồng tiền, cuối cùng Hồng Hải Cương phát hiện chỉ có tình nhân cũ trong tiểu thuyết là tốt nhất. Khi Hàn Tình Hãn kết giao người tình mới, hai người tiến triển thần tốc, hàng đêm thượng “ Hậu Đức lộ” … làm cho cậu phải bày ra hạ sách – không bệnh giả thành bệnh, không chết giả thành chết… Ai ngờ vẫn không gọi được tâm của giai nhân tở về, cậu đành phải tỉ mỉ an bài “ một đêm ôn lại tình yêu cũ”, cảnh tốt nhất : đưa “nhà” cậu lên giường …

Nhất Thế Khuynh Tình

tinybook tinybook
Nhất Thế Khuynh Tình
Thể loại: cổ trang, tiểu thuyết full, cung đình, giang hồ, cường cường, đế vương công x chất tử thụ, 1×1, HE.

Truyện Nhất Thế Khuynh Tình của tác giả Yên Thị là câu chuyện hòa thân thường được diễn ra ở chốn triều đại cổ xưa. Hoàng đế Tuyên triều là người hùng tài đại lược, văn võ song toàn, rồi lại bá đạo mãnh liệt.

Y là tiểu vương tử Nguyệt tộc không thể chịu sủng , vì mượn binh cam nguyện nhập Tuyên triều làm chất tử.

Một lần ngoài ý muốn, Tuyên triều hoàng đế cường thượng chất tử Nguyệt tộc. Truyện ai ngờ chất tử nhìn như nhát gan phản ứng lại ngoài dự kiến của hắn. Làm hắn không hiểu lý do chưa hết, muốn ngừng mà không được. Sớm chiều ở chung hắn cũng dần phát hiện ── y ,người yếu đuối không lạnh không nóng , kỳ thật ôn nhuận như ngọc lại nội hàm cốt khí. . .

Hận Phong Trần

tinybook tinybook
Hận Phong Trần
Truyện Hận Phong Trần của tác giả Trần Ấn là một câu truyện thuộc thể loại truyện đam mỹ cổ đại, tiểu thuyết full, cung đình, phụ tử, ngược luyến tàn tâm, cực phẩm, SE.

Khi tiếng nguyền rủa đau đớn tuyệt vọng theo ánh lửa bay múa giữa màn đêm, cái tên Hạ Lan Sở cũng theo đó hoàn toàn biến mất. Liên Sơ khờ dại nghĩ lại lúc đó. Truyện từ đó về sau, y không còn bất cứ quan hệ gì với Hạ Lan hoàng triều lẫn phụ hoàng y – Hạ Lan Ỷ Thiên. Cho tới khi ánh lửa biến mất. Ý thức lưu luyến trong mắt. Ánh mắt người nọ từ trên cao nhìn xuống trở thành hình ảnh cuối cùng trong mắt y …

Phượng Phi Ly

tinybook tinybook
Phượng Phi Ly
Tóm tắt nội dung truyện Phượng Phi Ly của tác giả Phong Duy thuộc thể loại tiểu thuyết cổ trang, cung đình tranh đấu, nhất thụ nhất công, (hơi) ngược luyến tàn tâm, HE.

Y không phải là người thích hợp để làm Hoàng đế.Nếu không phải vì mẫu thân kính yêu, không phải vì đệ đệ yêu thương, Chu Cung Lệ sẽ không tự biến mình thành một Hoàng thái tử lạnh lùng vô tình, hy sinh tình yêu của mình, từng bước từng bước đạp lên vai kẻ khác để ngự trên vương vị. Thiên hạ ai ai cũng biết, qua nhiều thế hệ, binh quyền của Phượng Dương vương ở Nghiệp Châu có thể sánh ngang với triều đình. Vậy nên các Thiên tử đều phải tìm đủ mọi cách để khống chế.

Phượng Phi Ly, Phi Ly Phi Ly, đây là danh hào dochính tiên đế ban cho Phượng Dương vương đương thời. Ám dụ, hy vọng Phượng Dương tộc sẽ vĩnh viễn trung tâm đứng sau trợ giúp Hoàng đế. Nhưng một Phượng Dương vương xinh đẹp, nhất tiếu khuynh thành tái tiếu khuynh đảo chúng sinh, đối với Chu Cung Lệ thâm thâm tình ý là thực hay chỉ là một màn hí kịch vui đùa trêu người?

Mời độc giả cùng theo dõi truyện hoặc đến với Sách Đạn Tinh Anh, một trong những tiểu thuyết hoàn nhận được nhiều tình cảm và quan tâm từ bạn đọc trẻ.

Nam Nhân Dã Hội Lưu Lệ

tinybook tinybook
Nam Nhân Dã Hội Lưu Lệ
Câu chuyện Nam Nhân Dã Hội Lưu Lệ của tác giả Dịch Nhân Bắc thuộc truyện tiểu thuyết hiện đại nói về hắn chán ghét cuộc sống chốn cung cấm nên đã thề rằng sẽ không bao giờ trở lại nữa.

Nhưng không biết vì nguyên do gì mà truyện tình cảm giữa hắn và đệ đệ mình vượt hơn mức bình thường.

Hắn phải quay về cung để bảo về đệ đệ của mình.

Nếu có thể, ta rất muốn mang ngươi đi, đem ngươi giấu kín, làm cho không ai thấy được ngươi, không ai tìm được ngươi! Khi đó ngươi là của ta, Thoán . . . . . . Chỉ của mình ta!

Bạch Hạnh Lang

tinybook tinybook
Bạch Hạnh Lang
Truyện Bạch Hạnh Lang của tác giả Nhận Tâm là một câu truyện đam mỹ, cổ trang cung đình, tiểu thuyết hoàn, cường công cường thụ, lãnh khốc phúc hắc hoàng đế công biệt nữu thụ, ấm áp, ban đầu là hoàng đế truy thê.

Hắc hoàng Hắc Kình – bá đạo phong lưu, lãnh khốc vô tình, không ngại vạn dặm xa xôi tự mình truy về một nam tử – Chính là thê tử của hắn Hàn ngự thê Hàn Mặc Bắc. Thiên hạ không hểu, ngay cả chính hắn cùng Mặc Bắc đều không hiểu, vì truyện hot gì Hắc hoàng hậu cung vô số lại bận tâm truy về một người trốn thê hắn đã hơn mười năm không sủng hạnh.

Nhật Ký Nuôi Mèo

tinybook tinybook
Nhật Ký Nuôi Mèo
Bạn đang đọc truyện Nhật Ký Nuôi Mèo của tác giả trẻ Vũ Tiểu Phi.

Editor: Hồng Hồng

Thể loại: tiểu thuyết hiện đại, ấm áp, 1×1, HE

Vô tình cậu nhặt được một con mèo, đó cũng là chuyện hết sức bình thường.

Nhưng điều đáng nói ở đây là theo sau con mèo là một tảng băng. truyện hot này hơi không bình thường.

Núi băng nói con mèo là con trai nhà hắn, cái này nghe ra có vẻ rất không bình thường nha___

Sau đó, họ trở thành một nhà ba người vui vui vẻ vẻ, cái này… chắc chắn là không bình thường thật rồi___ =(-_-)=

Mưu Sát Lãng Mạn

tinybook tinybook
Mưu Sát Lãng Mạn
Truyện Mưu Sát Lãng Mạn của tác giả Chu Tiểu Man là một tác phẩm ngôn tình hiện đại, tiểu thuyết full nhẹ nhàng, ấm áp của một chuyện tình lãng mạn nhưng đầy hấp dẫn.

Thẩm Thu Minh đi tạt vào ven đường , không nghĩ rằng, chiếc xe thể thao màu đỏ lại dừng bên cạnh mình .

Cửa sổ kính xe được mở ra , ngồi ở vị trí kế bên tài xế là một người đàn ông , hắn ló đầu ra hỏi :“Anh em, tên gì?”

Tác phẩm có giọng văn hết sức gần gũi khiến câu truyện hot càng trở nên thú vị và nổi bật. Mời các bạn tiếp tục theo dõi nhé.

Hắc Y Đại Hiệp Và Bạch Y Giáo Chủ

tinybook tinybook
Hắc Y Đại Hiệp Và Bạch Y Giáo Chủ
Một vị đại hiệp Hắc Y Đại Hiệp Và Bạch Y Giáo Chủ luôn mong muốn trở thành hình tượng trượng nghĩa, mang theo một thân áo trắng, cưỡi bạch mã, phiêu dật xuất trần...Nhưng cuối cùng vì hiện thực khác xa với những gì mong muốn như tiểu thuyết mà người đó so với kẻ xấu còn xấu hơn - Hắc y đại hiệp.

Một giáo chủ ma giáo, thân mang võ công tuyệt thế, nhưng so với thỏ con còn trong trắng hơn, tinh khiết hơn, chưa từng giết người, mang trên mình khí chất ôn nhu, tao nhã của một quý công tử.

Đại hiệp vì đại nghiệp diệt trừ cái ác mà tới.

Giao chủ vì lạc đường mà đi...

Thời điểm truyện về ba năm trước, họ gặp nhau.

Một người như bị sét đánh giữa trời quang mây tạnh, một người lại vô tình không hay biết…

Ba năm sau, tái kiến…

Chuyện gì sẽ xảy ra…
tinybook Kho Sách
Chat