Tra Công Biến Trung Khuyển | Từng Đóa Bọt Nước Chương 11 Chương 11

Tra Công Biến Trung Khuyển | Từng Đóa Bọt Nước
Tác giả: Tĩnh Chu Tiểu Yêu
Thể loại: Tiểu thuyết
Nguồn: Edit: Diễm Thiếu.
Số chương: 113
Lượt xem: 2539
Tóm tắt nội dung:
Chương 11 Chương 11
Tổng số chương: 113
1 - 20
TênChươngQuyểnNgày
1
Xem
Chương 2Chương 2 25/04/2017
2
Xem
Chương 4Chương 4 25/04/2017
3
Xem
Chương 5Chương 5 25/04/2017
4
Xem
Chương 6Chương 6 25/04/2017
5
Xem
Chương 7Chương 7 25/04/2017
6
Xem
Chương 8Chương 8 25/04/2017
7
Xem
Chương 9Chương 9 25/04/2017
8
Xem
Chương 10Chương 10 25/04/2017
9
Xem
Chương 11Chương 11 25/04/2017
Tác giả: Tĩnh Chu Tiểu Yêu.

Edit: Diễm Thiếu.

Chương 11: Đội Hoa kiếm.

(post:thatloanbatnhao.wp.com)

Mấy ngày sau đó, quả nhiên không gặp lại Cung Trình.

Lòng tự trọng của Cung Trình rất cao, bị chính mình châm chọc một trận, chắc chắn sẽ không mặt dày chạy qua. Như vậy cũng tốt, nắm lấy nhược điểm của đối phương mạnh mẽ đánh một quyền, chỉ cần đánh đau, đối phương dù không nhớ lâu cũng phải dưỡng thương một thời gian.

Biện pháp tốt như vậy sao trước kia lại không nghĩ ra?

Huấn luyện buổi sáng tiến hành được một nửa, Diệp Thư Văn lúc ẩn lúc hiện bên người Du huấn luyện viên cuối cùng cũng mở miệng nói.

Văn Hạo bị đơn độc gọi lên bờ hàn huyên một hồi, Diệp Thư Văn ngồi xổm ở bên cạnh hồ cúi đầu nhìn cậu, trên mặt mang biểu tình cười như không cười: “Em rõ là ương bướng và đần độn.”

“…” – Bị một câu nói trúng, Văn Hạo không còn gì để nói.

“Mặc dù nói đội quốc gia cũng nuôi mấy đứa như vậy, nhưng tôi rất không thích, nếu em muốn tiếp tục sống như vậy thì tôi kiến nghị em nên giải trừ đội ngũ là tốt nhất, miễn cho lãng phí tinh lực các thầy.”

“…” Văn Hạo nổi trên mặt nước, ngẩng đầu nhìn Diệp Thư Văn, sắc mặt hơi lạnh. Cậu không quá thích Diệp huấn luyện viên, tổng cộng chưa từng nói qua mấy câu nhưng mỗi một câu đều đâm cậu đau đớn khó nhịn, ngay cả Du huấn luyện viên cũng chấp nhận thái độ ngu ngốc của cậu đến khi rời đội, cái tên này quản nhiều chuyện vô bổ này làm cái quái gì?

“Sao? Tức giận?” – Diệp Thư Văn giương cao đuôi mày, cười, “Kệ xác em có tức giận hay không, điều tôi nên nói thì sẽ nói, nói chung chỉ cần em còn ở đội quốc gia một ngày, thì nghiêm túc lại ngay cho tôi, nếu để tôi nhìn thấy em trì độn thêm một lần nữa, tôi trực tiếp mời em nghỉ thi đấu!”

Văn Hạo nhìn một lần nữa Diệp Thư Văn đứng lên, gương mặt kéo căng theo thói quen cuối cùng cũng không duy trì được, không chờ đối phương nói tiếp, đã lặn vào trong nước, bơi ra ngoài.

Không biết có phải do ảo giác hay không, dù bơi ra rất xa nhưng Văn Hạo vẫn có thể cảm giác được sau lưng có ánh mắc sáng quắc thiêu đốt, từ nơi nào đó suýt nữa xuyên thủng cậu.

Cậu phải thừa nhận Diệp Thư Văn bắt được nhược điểm của cậu, bây giờ cậu cái gì cũng không sợ, chỉ sợ sớm nghỉ thi đấu.

Những năm nay tiền trong tay cậu chỉ có hạn, đều phải sắp xếp xong xuôi rồi, một khi rời đội bơi, ngủ nghỉ ăn uống đều phải tốn tiền không nói, mỗi tháng còn thiếu trợ cấp, nên dù phải cắn răng cũng phải tiếp tục kiên trì một năm này.

Còn dụng tâm ban đầu của huấn luyện, tốc độ phải nâng lên, hơi mệt, nhưng ăn cơm, ngủ một giấc là khôi phục lại thôi.

Buổi chiều vẫn tập luyện ở dưới nước, mỗi chiều thứ tư huấn luyện viên đều phải họp, sẽ không đến trung tâm huấn luyện, cho nên nhiệm vụ huấn luyện lúc này sẽ viết trên bảng đen ở hồ bơi.

Mấy anh em đều thay đồ đến xem, tầm mắt cuối cùng đều rơi trên người Văn Hạo.

Văn Hạo nhìn thấy nhiệm vụ huấn luyện của mình, hơi biến sắc.

Văn Hạo:(post:thatloanbatnhao.wp.com)

4x50m bơi hỗn hợp, 4.

400m, 4.

800m, 4.

1500m, 2.

“Anh? Sao đều là bơi tự do?” Du Nhạc nhíu mày hỏi trước tiên.

(Bơi tự do là vận động viên có thể bơi theo kiểu bất kì, miễn là nó khác với ba kĩ thuật bơi bướm, bơi ngửa, bơi ếch đã được thực hiện trước đó.)

“Hơn nữa còn là cự ly dài.” – Bạch Văn Bân nói ra một nghi vấn khác.

“Sáng em thấy Diệp huấn luyện viên tìm anh nói chuyện, nói gì vậy?” – La Minh cũng hỏi.

Văn Hạo lắc đầu.

Kế hoạch huấn luyện thay đổi tiết lộ hai thông tin, không phải cậu đang nhận trừng phạt thì là hạng mục thi đấu của cậu bắt đầu xuất hiện biến hóa.

Không sai biệt lắm thời gian đã hơn một năm, nhiệm vụ huấn luyện cậu đều rất tầm tầm, bơi ngửa bơi ếch bơi bướm đều có, dù chủ hạng bơi tự do cũng cùng cự ly ngắn, đặc biệt là bơi tự do cự ly ngắn, từ khi cậu bắt đầu học bơi lội, đều lấy chủ hạng đó để huấn luyện. Có thể nói, cậu sợ nhất chính là bơi cự ly dài.

Bất kể là trừng phạt, hay là đổi hạng mục thi đấu, có thể làm cậu nghĩ đến chỉ có Diệp Thư Văn.

Xem ra, người kia muốn chỉnh cậu.

“Hay để em hỏi Du huấn luyện nhé?” Xuống nước, Du Nhạc không yên lòng hỏi một câu.

Văn Hạo lắc đầu, nhiệm vụ huấn luyện không phải tùy tiện viết linh tinh, nếu đã viết trên bảng đen, chỉ có thể nói nhân viên huấn luyện viên là đồng ý. Thế nhưng giằng co lâu như vậy thói quen đột nhiên bị thay đổi, nhất định là Diệp Thư Văn nói lên kiến nghị.

Hai cái 1,500 mét…

Đòi mạng a!

Văn Hạo nhận mệnh bơi đi ra ngoài. Làm nghề vận động viên, dù cho nằm ở trạng thái không lý tưởng, nhưng gò bó trong xương cốt vẫn còn rất mạnh, một khi huấn luyện viên sắp xếp xong xuôi, dù cho có mệt chết cũng phải kiên trì.

Chưa quen nhiệm vụ huấn luyện, kết quả chính là Văn Hạo rời nước muộn gần hai mươi phút so với các đồng đội khác.

La Minh cùng Bạch Văn Bân ở chung một phòng ký túc, xưa nay chơi rất tốt, bèn đi trước. Huấn luyện Du Nhạc kết thúc sớm nhất nhưng vẫn chờ cậu đến cùng. Thời điểm Văn Hạo lên bờ, chân như nhũn ra, dứt khoát ngồi trên ghế tê liệt một hồi lâu.

Chậm rãi khôi phục khí lực, quay đầu nhìn Du Nhạc, Du Nhạc đang cúi đầu xoát weibo, đứa nhỏ này nghiện điện thoại di động, ăn ngủ huấn luyện đến khi nghỉ vẫn chơi, điển hình cho bộ tộc cúi đầu.

“Này! Chuyện gì vậy? Toyota chạy đi tài trợ đấu kiếm?”

Văn Hạo trong lòng hơi động, bình tĩnh nhìn Du Nhạc.

Du Nhạc lanh lảnh đọc: “Dùng ‘Hậu tích, ‘kiếm’ bạc phát chứng minh vinh quanh’ là chủ đề mới của hãng Toyota bắt tay với tân hoàng đội đấu kiếm quốc gia Trung Quốc trong trận đấu Olympic tại Luân Đôn, nghi thức ký kết cử hành tại khách sạn Shangri-La Bắc Kinh. Tân hoàng cùng đội đấu kiếm quốc gia Trung Quốc hợp tác, thổi lên kèn hiệu chiến dịch doanh thu lĩnh vực thể thao của Toyota trong năm thế vận hội Olympic.”

“… À.” Dừng một chút, Văn Hạo cho một phản ứng, không biết bình luận gì về chuyện này.

Đấu kiếm là “một trong bốn hoạt động thể thao thượng lưu nhất” trong thế vận hội Olympic, nó có lịch sử xa xưa, hơn nữa rất giàu tính nghệ thuật, là hoạt động rất được yêu thích ở các quốc gia Âu Mĩ. Tiếp đó Cung Trình ở đấu kiếm có thiên phú cực tốt, từ khi ở Anh quốc đã nắm được vị trí thứ ba kiếm lưỡi nam, truyền thông Trung Quốc có xu thế bùng nổ, rất nhiều hãng hàng hiệu cao quý tao nhã đều sẽ ưu tiên cân nhắc cùng đội Hoa kiếm hợp tác.

Hoặc là nói, là cùng Cung Trình hợp tác.

Đó cũng không phải đầu tư mù quáng, tuyển thủ đấu kiếm tuổi phục dịch khá dài, 22, 23 tuổi đúng lúc là thời điểm ra thành tích, Cung Trình phản ứng nhạy bén tốc độ và lực phán đoạn cực tốt, cùng với năng lực tứ chi bạo phát khiến cho các vị lãnh đạo tổng cục thể dục thể thao rất xem trọng, thậm chí các chuyên gia đấu kiếm nước ngoài có tán thưởng rất cao với Cung Trình.

Thiên tài chính là ghét bỏ kẻ tầm thường. Văn Hạo xuống nước từ khi năm tuổi, bảy tuổi chính thức học bơi, đến giờ đã gần hai mươi năm, thành tích cũng chỉ như vậy. Cung Trình bất quá bởi vì học bơi lúc lớn tuổi, ngược lại bất đắc dĩ đi học đấu kiếm, không ngờ không bê bết mà còn bứt phá xa hơn cậu.

“Đúng rồi, anh biết Cung Trình chứ?” Du Nhạc hết chuyện để nói.

“Ừ.” Văn Hạo không muốn tận lực lảng tránh vấn đề này.

“Anh ấy hình như năm 17 tuổi bắt đầu học đấu kiếm sao?”

“Chưa tới 17 tuổi, là 16 tuổi rưỡi, lớp 11.”

“Tiến vào giới muộn như vậy cũng là rất hiếm thấy.”

“Ừ, quả thật hiếm thấy.”

Văn Hạo cười cười, đó là thời điểm tình cảm bọn họ không tệ, Cung Trình oán giận mình mỗi ngày đi học bơi mà không bồi hắn, bèn nhất định cũng muốn bắt chước đi học bơi. Tiếc là, điểm thiên phú không phải bạn muốn là có thể thắt sáng, Cung Trình quả thật không có thiên phú bơi lội, huống hồ tuổi lớn vậy rồi, đường nét cơ nhục và thể trạng đã sớm định hình, xuống nước chơi đùa còn được, nhưng bơi chuyên nghiệp thì đã quá muộn.

Đoạn thời gian đó, Cung Trình náo loạn cùng mình rất lâu, cuối cùng xem ra thật sự hết cách mới đường vòng cứu quốc, tìm quan hệ liên lạc với một huấn luyện viên đội đấu kiếm tỉnh, bắt đầu huấn luyện từ đầu.

Thế nhưng ai cũng không nghĩ tới, tài học đấu kiếm một năm Cung Trình nắm được quán quân trong thi đấu tỉnh, sau đó nắm lấy vị trí quán quân đấu kiếm quốc gia, thuận lợi cùng mình đặt chân lên Bắc Kinh.

Đương lúc mình ở trung tâm huấn luyện coi trọng Cung Trình xem thường mình, kì thật khi đó mình đã cùng Cung Trình lần đầu chia tay, cho nên khi gặp lại thật sự sửng sốt hồi lâu.

Thiên phú, chính là thứ khiến người ta đau “bi” như vậy.

Bất quá Văn Hạo nghĩ rồi lại nghĩ, bản thân cũng là á quân giải vô địch thế giới, tên người Anh quốc tên gọi gì đó thi đấu cầm vị trí thứ ba mà thôi, cũng không có gì không được.

“Cung Trình lớn lên trông không tệ? Em gặp qua anh ta mấy lần ở trung tâm huấn luyện, bên người đều có Tôn Phi đội cầu lông đi cùng, nhìn tư thái đó, hai người họ có phải cái kia không?” Du Nhạc mở mấu chốt, rất dễ nhìn ra chân tướng, chỉ là lần này Văn Hạo không thành thực trả lời.

Văn Hạo nói: “Không rõ.” Cậu biết nếu mình trả lời là đúng, Du Nhạc khẳng định sẽ truy hỏi sao mình biết, qua qua lại lại, giờ cậu không muốn lấy chuyện tình sử của mình ra tán gẫu, huống chi đó lại là một đoạn tình thất bại như vậy.

Du Nhạc thoạt nhìn rất hứng thú đối với chuyện bát quái của Cung Trình, tiếp tục nói: “Nghe nói gia đình anh ta bối cảnh rất tốt, em cơ bản đều không gặp qua anh ấy.”

“Ừ.”

“Chắc là người Bắc Kinh, có một lần em thấy anh ta lái con siêu xe đỏ, Ferrari, phỏng chừng hơn một triệu, nếu là của hắn, thiệt là trâu bò. Không phải con ông cháu cha thì cũng là phú nhị đại, nói chung không phải dân thường.”

“…” Văn Hạo mấp máy miệng, chiếc Ferrari kia đương nhiên là của Cung Trình, thời điểm đi chơi tiệc đêm đều đi xe đó. Lúc trước mới mua Cung Trình mang cậu tới chỗ chơi, nhưng tiếc là giao thông Bắc Kinh tình hình quả thật đau “bi”, có một lần hai người cãi vã, Cung Trình phát điên, ở trong đường hầm lái đến 200 km/h, lúc cậu xuống xe đường cũng không dám đi, sau này thấy xe kia đều kính sợ tránh xa.

Du Nhạc nói nhỏ lại nói một hồi, đề tài đều vây quanh Cung Trình, Văn Hạo không có hứng thú, xoay tay liếc mắt nhìn đồng hồ đeo tay, năm giờ rưỡi. Vừa mới chuẩn bị mở miệng, lại nghe Du Nhạc nói: “Anh thật ra cũng quen biết Cung Trình? Nhiều lần đều thấy hai người đối mắt nhau, anh ta giống như đều có lời muốn nói.”

Văn Hạo bật cười: “Em dõi tỉ mỉ vậy sao? Đối phương có gì muốn nói hay không em đều biết?”

“Sao lại nhìn không ra chứ? Dáng vẻ kia kiểu muốn nói lại thôi, nói thật, nếu không phải em quen biết anh lâu như vậy, em còn tưởng hai người trước đây có cái gì đó đó. Anh ta chắc là cái kia đi? Lúc đó chẳng phải anh cũng vậy?”

Văn Hạo muốn nói em quen anh bao lâu? Lúc em tới thì anh với Cung Trình đã chia tay, anh đây lấy tình sử ban đầu khoe khoang có thú vị gì chứ? Nhưng cuối cùng chỉ là nở nụ cười, xoa xoa đầu Du Nhạc, đứng lên: “Đi, trễ vậy về lại ăn cơm thừa.”

Văn Hạo đi ở phía trước.

Du Nhạc phía sau không vui nhắc tới.

“… Anh đừng nói sang chuyện khác nha.”

“… Em chuyện gì cũng nói với anh, anh đều không nói với em.”

“… Anh và Cung Trình quen nhau sao? Quen chứ?”

“… Anh không nói cho em, em đi hỏi anh ta.”

Văn Hạo một bên nghe một bên cười, nhóc hề này, trước lúc Viên Tranh trở về, vậy mượn chút để mình mở tâm vui vẻ đi.

(post:thatloanbatnhao.wp.com)

Hết chương 11. Đăng bởi: admin

10
Xem
Chương 12Chương 12 25/04/2017
11
Xem
Chương 13Chương 13 25/04/2017
12
Xem
Chương 14Chương 14 25/04/2017
13
Xem
Chương 15Chương 15 25/04/2017
14
Xem
Chương 16Chương 16 25/04/2017
15
Xem
Chương 17Chương 17 25/04/2017
16
Xem
Chương 18Chương 18 25/04/2017
17
Xem
Chương 20Chương 20 25/04/2017
18
Xem
Chương 21Chương 21 25/04/2017
19
Xem
Chương 22Chương 22 25/04/2017
20
Xem
Chương 23Chương 23 25/04/2017
21 - 4041 - 6061 - 8081 - 100
101 - 113

Ngộ Ma

tinybook tinybook
Ngộ Ma
Tóm tắt nội dung truyện Truyện Ngộ Ma của tác giả Tô Đặc thuộc thể loại tiểu thuyết hay, thần tiên , ma quái, cường công cường thụ, si tình công, lạnh lùng thụ, ngược luyến tàn tâm, HE...Truyện xoay quanh về hai nhân vật chính đó là Lăng Chiêu, Lăng Hoa.

Dưới chân núi Thục có mấy thôn trang, không biết từ khi nào bắt đầu, đã mọc lên một thần miếu. Trong miếu cung phụng một vị thần hoa y, tuy được khắc từ gỗ, nhưng cũng có thể nhìn được tướng mạo của vị thần có chút xinh đẹp. Nếu cẩn thận hỏi thôn dân, trong miếu cung phụng vị thần tiên nào, đại đa số đều trả lời không được, chỉ nói vị thần tiên nương nương này thập phần linh nghiệm, phàm là trong thôn có yêu nghiệt quấy phá, nàng sẽ hiển linh.

Lại có người phản bác, nói không phải là thần tiên nương nương, rõ ràng là một vị nam tiên! Tranh luận qua lại, người hỏi cũng mơ hồ nghe rõ ràng được. Vị thần tiên được cung phụng trong miếu không biết từ nơi nào đến, cũng không biết từ lúc nào thường xuyên xuất hiện dưới chân núi Thục, phàm là thôn trang phụ cận có quỷ vật hoặc yêu vật gây hại, vị thần tiên này sẽ xuất hiện, giống đang tìm người nào đó, lại giống đang chờ người nào đó. Nếu gặp được đệ tử những môn phái tu chân trên núi tiến xuống hàng yêu trừ ma, thần tiên này sẽ bám lấy đối phương.

Song song đó, Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi lại là một tác phẩm mới, thu hút độc giả mởi mang đến nội dung đa dạng. Mời các bạn cùng thưởng thức.

Tiểu Oan Gia

tinybook tinybook
Tiểu Oan Gia
Truyện Tiểu Oan Gia của tác giả Thu Trì Vũ là một truyện đam mỹ thanh mai trúc mã, tiểu thuyết hay, hoan hỉ oan gia, 1×1, tình hữu độc chung, ấm áp văn, HE. Giáo sư Tống dạy trong trường đại học có đứa con tên là Tống Trạch. Đại Lâm – người trồng hoa trong khuôn viên trường đại học cũng có một đứa con tên Lâm Kính Tổ. Thời gian hai người ra đời cũng chỉ hơn kém nhau ba ngày.

Từ lần đầu tiên gặp mặt, hai người liền không vừa mắt nhau. Bọn họ mới gặp đã cãi nhau, chửi nhau không được ba năm câu đã lao vào đánh, từ khi còn mặc tả đánh đến tiểu học, truyện từ tiểu học đánh đến trung học, lại từ trung học đánh đến đại học. Cha mẹ, hàng xóm, giáo viên của hai người cũng đều lắc đầu

Mạt Thế Xâm Nhập

tinybook tinybook
Mạt Thế Xâm Nhập
Truyện Mạt Thế Xâm Nhập của tác giả Nam Qua Lão Yêu là một câu truyện đam mỹ mạt thế, dị năng, cường cường, tiểu thuyết full, 1×1. Hiện tượng lạ từ trên trời buông xuống, người ngoài hành tinh xâm lược.

Trạch nam[1] chốn công sở, Phó Sử Ngọ, bị mạt thế đột ngột tiến đến làm cho chết đi sống lại, truyện may mắn có người hàng xóm cường tráng lại mười hạng toàn năng, Đường Húc Hải trên đường chạy trốn thuận tay ‘vớt’ y theo.

Kính Ảnh Tình Duyên

tinybook tinybook
Kính Ảnh Tình Duyên
Truyện Kính Ảnh Tình Duyên của tác giả Mạt Tiêm Thù thuộc thể loại ngôn tình - đam mỹ cổ trang, tiểu thuyết full. Truyền thuyết \"Huyền Lăng vương phủ\" là đại phương thần bí mộng ảo nhất cua toàn bộ đại hán vương triều, trong vương phủ rường cột trạm trổ, xa hoa giống như tiên cảnh. Huyền Lăng vương lại càng là cẩm y ngọc quan (áo gấm mũ ngọc), hết sức hoa lệ, độc sủng nam hậu. Ngay cả thị vệ trong vương phủ, tất cả đều là tuấn mỹ phi phàm, nhóm tỳ nữ cũng đều là thanh tú động lòng người.

Nghe nói nha hoàn Huyền Lăng vương phủ thỉnh thoảng xuất môn mua sắm cũng đều bị dân chúng vây xem, nói không hoa trương, khinh sa la quần (chắc ý nó như váy áo thướt tha), hoàn hội đinh đương (trâm cài leng keng), tựa như tiên nữ trên thiên cung.

Cũng từng có người thấy truyện phong tháu bát đại thị vệ của vương phủ lúc cùng nhau tiêu diệt phản đảng, bạch y phiêu nhiên (như bay), tay áo phiêu phiêu, phản phất như thần tiên.

Mời các bạn cùng đón đọc truyện.

Thanh Ngọc Án

tinybook tinybook
Thanh Ngọc Án
Thêm một truyện tiểu thuyết full tinh đầy trắc trở nhưng lại rất đáng yêu, một con người bị kìm hãm nhưng bỗng dưng có một người đến cứu, hắn nguyện trao cả cuộc đời mình cho hắn. Người cứu hắn chính là một nam nhân.

Truyện Thanh Ngọc Án của tác giả Tiểu Bộ có nội dung như thế, được cứu và nguyện ý được chết cho người mình yêu đó mới là tình yêu đích thực, cuộc đời này họ cho rằng để sống là vì nhau.

Mời các bạn cùng theo dõi câu truyện hay hấp dẫn này.

Đêm Đêm Kinh Hồn

tinybook tinybook
Đêm Đêm Kinh Hồn
Truyện Đêm Đêm Kinh Hồn của tác giả Phi Ngư FY là một câu truyện đam mỹ linh dị thần quái, hài, tiểu thuyết ngược,… Tả La có một khả năng khác người, đó là có thể nhìn thấy ma quỷ linh hồn.

Câu truyện này từ năm 14 tuổi y đã biết. Có lẽ vì nhìn nhiều thành quen, khiến y nhất thời không biệt nổi người và ‘thứ kia’ chăng? Cho nên mới phải gánh một cục nợ trên lưng. Mộ Dung muốn gia thế có gia thế, muốn năng lực có năng lực, muốn mĩ mạo có mĩ mạo. Tại sao người như gã lại bị một đồng tính cuồng yêu đâm suýt chết? Tại sao gã phải hoá thành linh thể trong suốt không ai nhìn thấy? Tại sao gã phải dính với cái tên Mặt người chết đáng ghét cổ lỗ sĩ kia?

Nhất Vạn Cú Ngã Ái Nhĩ

tinybook tinybook
Nhất Vạn Cú Ngã Ái Nhĩ
Truyện Nhất Vạn Cú Ngã Ái Nhĩ của tác giả Tự Chân Phi Chân là một truyện đam mỹ, tiểu thuyết hiện đại, sinh tử văn, gương vỡ lại lành, ấm áp, cường cường, phong lưu thê nô công.

Khi em nói đủ một vạn câu ‘em yêu anh’, anh vẫn không yêu em, chúng ta liền chia tay. Truyện yêu thương một hoa hoa công tử nhất định thương tâm muốn chết, như vậy bản liền cấp bản thân một cái kỳ hạn, đây là kỳ hạn mà em hy vọng anh yêu thương em.

Tá Áo Học Sinh

tinybook tinybook
Tá Áo Học Sinh
Tóm tắt nội dung truyện Truyện Tá Áo Học Sinh, nói về tuổi học trò thời áo trắng tinh khiết và tinh khôi của các cô thiếu nữ xinh đẹp trải qua biết bao thăng trầm trong cuộc sống cũng như trong nhà trường, cũng từng có những hồi ức đẹp về tình cảm bạn bè và trai gái.

Những ký ức tuổi học trò là những ký ức đẹp đẽ nhất thời học sinh cho biết rung động đầu đời dạy cho ta cách trưởng thành hơn, biết cảm nhận những thứ chưa từng xảy ra quanh ta biết sống cho người khác và cũng sống vì chính mình. Tháng ngày vui tươi nhưng cũng có nhiều tâm sự được giấu kín chẳng qua là không biết cách bộc lộ thế nào.

Quá trình trưởng thành đầy đau khổ, không biết bao giờ mới là điểm tận cùng. Điều duy nhất mình cảm thấy may mắn chính là mình vẫn còn dũng khí, vẫn có thể kiên cường để sống tiếp, sống cho người khác xem, cũng sống để cho chính mình xem.

Đây cũng giống như Chờ! Ta Sẽ Chờ Em, đều để lại những cảm xúc không tên cho những ai trải nghiệm nó. Mời bạn đọc cùng thưởng thức truyện tiểu thuyết hiện đại.

Nhất Diệp Chướng Mục

tinybook tinybook
Nhất Diệp Chướng Mục
Truyện Nhất Diệp Chướng Mục của tác giả Mi Vu Nữ thuộc thể loại ngược luyến tàn tâm,tiểu thuyết hoàn, cường công cường thụ,1& 1,HE,đế vương công & tướng quân thụ,ngược tâm. Tiểu công tử phủ tướng quân tại thọ yến bị hoàng đế trêu chọc,y chỉ trợn mắt trừng đối phương. Kết quả biến thành đồ chơi trong lòng bàn tay hoàng đế.

Quyết định của y ta không cách nào thay đổi. Y là biến số suy nhất trong sinh mệnh ta. Mà biến số duy nhất này ta nguyện ý lấy vô số biến số khác để đổi lấy định số. Đọc truyện sẽ thấy giữa bọn ta không cách nào sóng ngang nhau. Ta không thể nắm y trong tay nhưng y có thể nắm trong tay tâm tình của ta. Y muốn ta bi thương,ta sẽ không cách nào vui vẻ . Y muốn cho ta hạnh phúc,ta sẽ không thống khổ. Y muốn đi,ta không thể cự tuyệt,ngay cả quyền giữ lại cũng không có.

Câu Đáp Thành Gian

tinybook tinybook
Câu Đáp Thành Gian
Tóm tắt nội dung truyện Câu Đáp Thành Gian của tác giả Iris Lạc thuộc thể loại tiểu thuyết hay, hiện đại, nhất thụ nhất công, BE/OE...Truyện nói về anh chàng điển trai, ngoại hình đẹp, nhưng anh ta lại là gay, tên anh chàng này là Tô Đình.

Liệu Tô Đình có vượt qua được nỗi đau khi mà anh chia tay người yêu, đối với người bình thường thất tình có thể là bình thường, nhưng đối với Tô Đình anh ta là gay vậy khi thất tình anh ta sẽ buồn và như thế nào.

Mời mọi người cùng đọc truyện và tìm hiểu thất tình của gay nó buồn như thế nào nhé.

Xin Hãy Quên Em

tinybook tinybook
Xin Hãy Quên Em
Tóm tắt nội dung truyện Truyện Xin Hãy Quên Em, chuyện tiểu thuyết hay nhất nói về một cuộc đời của một co6gai1 trẻ trải qua những biến cô mà đến giờ cô vẫn chưa có thể hình dung ra được.

Mẹ đột ngột qua đời để lại cô trong cô đơn nhưng cô cũng nhanh chóng tìm cho mình một tương lai mới bằng cách là cô rời xa chốn thành thị này để đi tới một vùng nông thôn bắt đầu bằng những công việc mà cô yêu thích.

Ở đò cô gặp được anh, một người đẹp trai và cũng đã đổ vỡ hôn nhân một lần. Anh có một đứa con, nhưng liệu cô có đến được bên anh khi một lần nữa làm người mẹ đơn thân.

Đồng hành cùng tựa truyện hay này là tác phẩm Giải Mã Mê Cung của tác giả James Dashner. Mời các bạn cùng đón đọc.

Của Ta Suất Lão Công

tinybook tinybook
 Của Ta Suất Lão Công
Truyện Của Ta Suất Lão Công của tác giả Hàn Phục Oa Nhi thuộc thể loại truyện ngôn tình, tiểu thuyết hiện đại, nam nam sinh tử, mỹ thu, ngọt ngào ấm áp, gương vỡ lại lành (ly hôn xong lại tái hôn), HE, DBSK fanfic.

“Đúng vậy.” Truyện về giọng nói đầy khẳng định, không có chút ngập ngừng do dự. Người vừa trả lời là một nam tử có khuôn mặt cực kỳ anh tuấn, vô luận là hàng lông mày anh khí, hay là cái mũi cao thẳng, đều tản mác ra khí chất vương giả.

Người con trai còn lại ngồi ở bên cạnh nghe thấy tiếng trả lời kia, rốt cục cũng ngẩng đầu lên, mọi người mới thấy rõ dung nhan của cậu: Làn da trắng nõn không có một chút tỳ vết nào, một đôi mắt to xinh đẹp đầy dụ hoặc, còn có đôi môi anh đào phấn nộn.

Thoạt nhìn như thần bí lão công không thấy mặt, chính là lúc này trên mặt thiên sứ lại lộ vẻ mờ mịt cùng biểu tình bất lực.

Phong Vô Nhai

tinybook tinybook
Phong Vô Nhai
Truyện Phong Vô Nhai của tác giả Hắc Sắc Cấm Dược là một trong những câu chuyện đam mỹ cổ trang, tiểu thuyết hay. Có lẽ hắn thật sự tâm ngoan thủ lạt, kiên định cố chấp, hoặc hèn hạ độc ác như bọn họ thóa mạ. Tóm lại thế giới của hắn khác với thường nhân.

Hắn biết rõ người kia chán ghét chính mình, thống hận chính mình, vậy mà vẫn gắt gao trảo trụ đối phương, dùng mọi cách thức để ràng buộc người kia chặt chẽ vào bên cạnh mình, thậm chí không tiếc tàn nhẫn chia rẽ luyến nhân mà người kia từng yêu thương, bắt buộc người nọ chỉ có thể nhìn mình, chỉ có thể cùng mình giao hợp. Trong truyện online, hắn tựa như độc xà lãnh huyết mà kiên định, gắt gao trông giữ bảo vật bên người, không cho phép bất kì kẻ nào xoi mói.

Mụ Phù Thủy

tinybook tinybook
Mụ Phù Thủy
Tóm tắt nội dung truyện Truyện Mụ Phù Thủy, chuyện tiểu thuyết hay nói về một cô gái đầu óc lúc nào cũng lơ đãng bóc một bức thư mà người thư ký của tôi để nguyên chưa mở.

Có lẽ trong truyện này, cô ấy nghĩ đây là thư riêng nên để nguyên niêm. Không biết đầu óc để ở đâu, tôi quên không coi địa chỉ người gởi, vì thế nội dung bức thư làm tôi giật mình. Vì chúng tôi không tìm thấy người bà con nào, trong khi dường như ông là người liên lạc thư từ.

Và là khách thăm duy nhất của bà ấy nên chúng tôi xin báo cho ông biết là bà đã qua đời. Bà ấy chết thanh thản trong giấc ngủ vào ngày 25 vừa qua.

Tiệm Quan Tài Số 7

tinybook tinybook
Tiệm Quan Tài Số 7
Tóm tắt nội dung truyện Truyện Tiệm Quan Tài Số 7 thuộc thể loại tiểu thuyết hiện đại, nguyên sang, linh dị thần quái, kinh tủng huyền nghi, chơi bời lêu lổng không làm việc đàng hoàng nhị Thế Tổ công với bề ngoài ôn nhu nội tâm lạnh lùng thần kỳ.

Ngõ Thanh Mộc mở một cửa tiệm bán quan tài, ông chủ của tiệm bán quan tài khiêm nhường hữu lễ, lại tao nhã.

Các nữ nhân trong ngõ nhỏ đều nói, ông chủ của tiệm quan tài này là đến từ thành phố, không chỉ có bộ dáng tốt còn rất có thể là người có gia thế, nếu không y như thế nào có thể vừa khởi xướng việc hỏa táng, hôm nay lại mở tiệm quan tài lại không có người đến tra hỏi chứ?

Mọi người đều đang bàn luận về tiệm bán quan tài mới mở kia cùng với ông chủ của tiệm quan tài, ngay cả tiểu hài tử cũng nhịn không được để tâm quá mức chạy đi xem tiệm quan tài có yêu ma quỷ quái gì hay không. Truyện hứa hẹn còn nhiều điều thú vị đang chờ đón bạn đọc khai thác.

Bên cạnh đó, Thức Tỉnh cũng là tác phẩm hay mà bạn đọc có thể khám phá. Nội dung câu chuyện mang hơi hướm truyện teen, nên chất giọng cũng phần nào lạ lẫm và thú vị.

Vô Ái Song Tử

tinybook tinybook
Vô Ái Song Tử
Truyện Vô Ái Song Tử của tác giả Hà Lộ Nguyệt là một câu truyện đam mỹ cổ trang (cung đình), tiểu thuyết hay, ngược tâm, ngược thân, nhất thụ đa công (3P), BE…

Sẽ không ai yêu ta phải không? Bởi vì truyện ta là một hài tử bị bán đi? Chính bởi vì ta là một hài tử không nên tồn tại trên đời này? Không ai trả lời ta. Đó chính đáp án thế giới này cho ta sao?

Tố Trung Tình Chi Hồ Li Tiểu Bảo Bối

tinybook tinybook
Tố Trung Tình Chi Hồ Li Tiểu Bảo Bối
Truyện Tố Trung Tình Chi Hồ Li Tiểu Bảo Bối của tác giả Mặc Thanh là một trong những tiểu thuyết hay nhất về đam mỹ nổi bật hiện nay. Đóa Đóa là một hồ tiên, tuy rằng nó mới 400 tuổi.

Nó hóa thân thành thiếu niên bộ dáng đáng yêu giống phàm nhân tu tiên xuống núi tìm người thân, lại bị một ánh mắt lạnh lùng quét qua, thiếu chút nữa lộ ra nguyên hình.

Nó vẫn nghĩ phụ thân chính là người đẹp nhất trên đời, nhưng trước mặt nó nam tử này có dung nhan siêu việt cùng khí thế uy nghiêm.

Theo lý thuyết, đó là bộ dáng khó thân cận, nhưng Đóa Đóa cảm thấy chính mình đối với hắn có một cảm giác kì là, giống như đã thân thiết từ lâu. Mời bạn đọc truyện cùng tác giả nhé.

Ma Đầu Đến Đây Ăn Kẹo

tinybook tinybook
Ma Đầu Đến Đây Ăn Kẹo
Truyện Ma Đầu Đến Đây Ăn Kẹo của tác giả Thập Nhất Đích Ảnh Tử là một truyện đam mỹ, ngọt, hỗ sủng, tiểu thuyết full, thụ sủng công nhiều hơn một chút. Tác giả thiển độ công khống.

Là một câu truyện hay nhỏ về Đạo trưởng thương tình mang đại ma đầu tiện manh tiện manh về nhà. Sau đó cọ xát ra tình cảm, thuận tiện giải quyết những chuyện trước kia, sau đó đàm chuyện luyến ái. Kỳ thật đại ma đầu không xấu xa như biểu hiện.

Ngủ Ngon, Hẹn Mai Nhé

tinybook tinybook
Ngủ Ngon, Hẹn Mai Nhé
Truyện Ngủ Ngon, Hẹn Mai Nhé của tác Nagira Yuu đã lấy đi biết bao nước mắt người đọc truyện tiểu thuyết khi câu văn được trao chuốt kỹ , diễn biến tâm trạng nhân vật sâu sắc,nhân vật chính vốn là một người nhút nhát khép kín, đã quen sống trong yên ấm và bao bọc, bỗng bị đẩy bật ra đời một lần nữa sau khi tình cảm tan vỡ.

Rời khỏi tổ ấm do người khác làm cho, anh bắt đầu học cách tự kéo kén, bao lấy sự tổn thương của mình, cũng bao bọc cả tổn thương của cậu.

Anh bắt đầu truyện tình cảm thứ hai của đời mình, không phải từ sự yêu thích đơn thuần, mà từ sự cần thiết nhau.Liệu anh có tìm ra được thứ mình cần hay không ?

Cha Giàu Cha Nghèo

tinybook tinybook
Cha Giàu Cha Nghèo
Nhà xuất bản: Nxb Trẻ

Dưới ngòi bút của Robert Kiyosaki Sharon Lechter, tác phẩm Cha Giàu Cha Nghèo đã để lại ấn tượng đẹp trong dòng truyện tiểu thuyết full, nói rằng nguyên nhân khiến kẻ giàu càng giàu, người nghèo ngày càng nghèo, giới trung lưu thì thường mắc nợ chính là vì chủ đề tiền bạc được dạy ở nhà chứ không không ở trường.

Chúng ta thường học cách xử lý tiền bạc từ cha mẹ của mình và thường thì người nghèo không dạy con về tiền bạc mà chỉ đơn giản nói là: \"Hãy đến trường và học chăm chỉ\" chứ không dạy ta cách quản lý tiền bạc.

Đó chính là lý do giải thích truyện vì sao hầu hết các nhân viên ngân hàng, bác sĩ, kế toán rất thông minh nhưng họ lại gặp rắc rối ở tài

tinybook Kho Sách
Chat