Tra Công Biến Trung Khuyển | Từng Đóa Bọt Nước Chương 11 Chương 11

Tra Công Biến Trung Khuyển | Từng Đóa Bọt Nước
Tác giả: Tĩnh Chu Tiểu Yêu
Thể loại: Tiểu thuyết
Nguồn: Edit: Diễm Thiếu.
Số chương: 113
Lượt xem: 3511
Tóm tắt nội dung:
Chương 11 Chương 11
Tổng số chương: 113
1 - 20
TênChươngQuyểnNgày
1
Xem
Chương 2Chương 2 25/04/2017
2
Xem
Chương 4Chương 4 25/04/2017
3
Xem
Chương 5Chương 5 25/04/2017
4
Xem
Chương 6Chương 6 25/04/2017
5
Xem
Chương 7Chương 7 25/04/2017
6
Xem
Chương 8Chương 8 25/04/2017
7
Xem
Chương 9Chương 9 25/04/2017
8
Xem
Chương 10Chương 10 25/04/2017
9
Xem
Chương 11Chương 11 25/04/2017
Tác giả: Tĩnh Chu Tiểu Yêu.

Edit: Diễm Thiếu.

Chương 11: Đội Hoa kiếm.

(post:thatloanbatnhao.wp.com)

Mấy ngày sau đó, quả nhiên không gặp lại Cung Trình.

Lòng tự trọng của Cung Trình rất cao, bị chính mình châm chọc một trận, chắc chắn sẽ không mặt dày chạy qua. Như vậy cũng tốt, nắm lấy nhược điểm của đối phương mạnh mẽ đánh một quyền, chỉ cần đánh đau, đối phương dù không nhớ lâu cũng phải dưỡng thương một thời gian.

Biện pháp tốt như vậy sao trước kia lại không nghĩ ra?

Huấn luyện buổi sáng tiến hành được một nửa, Diệp Thư Văn lúc ẩn lúc hiện bên người Du huấn luyện viên cuối cùng cũng mở miệng nói.

Văn Hạo bị đơn độc gọi lên bờ hàn huyên một hồi, Diệp Thư Văn ngồi xổm ở bên cạnh hồ cúi đầu nhìn cậu, trên mặt mang biểu tình cười như không cười: “Em rõ là ương bướng và đần độn.”

“…” – Bị một câu nói trúng, Văn Hạo không còn gì để nói.

“Mặc dù nói đội quốc gia cũng nuôi mấy đứa như vậy, nhưng tôi rất không thích, nếu em muốn tiếp tục sống như vậy thì tôi kiến nghị em nên giải trừ đội ngũ là tốt nhất, miễn cho lãng phí tinh lực các thầy.”

“…” Văn Hạo nổi trên mặt nước, ngẩng đầu nhìn Diệp Thư Văn, sắc mặt hơi lạnh. Cậu không quá thích Diệp huấn luyện viên, tổng cộng chưa từng nói qua mấy câu nhưng mỗi một câu đều đâm cậu đau đớn khó nhịn, ngay cả Du huấn luyện viên cũng chấp nhận thái độ ngu ngốc của cậu đến khi rời đội, cái tên này quản nhiều chuyện vô bổ này làm cái quái gì?

“Sao? Tức giận?” – Diệp Thư Văn giương cao đuôi mày, cười, “Kệ xác em có tức giận hay không, điều tôi nên nói thì sẽ nói, nói chung chỉ cần em còn ở đội quốc gia một ngày, thì nghiêm túc lại ngay cho tôi, nếu để tôi nhìn thấy em trì độn thêm một lần nữa, tôi trực tiếp mời em nghỉ thi đấu!”

Văn Hạo nhìn một lần nữa Diệp Thư Văn đứng lên, gương mặt kéo căng theo thói quen cuối cùng cũng không duy trì được, không chờ đối phương nói tiếp, đã lặn vào trong nước, bơi ra ngoài.

Không biết có phải do ảo giác hay không, dù bơi ra rất xa nhưng Văn Hạo vẫn có thể cảm giác được sau lưng có ánh mắc sáng quắc thiêu đốt, từ nơi nào đó suýt nữa xuyên thủng cậu.

Cậu phải thừa nhận Diệp Thư Văn bắt được nhược điểm của cậu, bây giờ cậu cái gì cũng không sợ, chỉ sợ sớm nghỉ thi đấu.

Những năm nay tiền trong tay cậu chỉ có hạn, đều phải sắp xếp xong xuôi rồi, một khi rời đội bơi, ngủ nghỉ ăn uống đều phải tốn tiền không nói, mỗi tháng còn thiếu trợ cấp, nên dù phải cắn răng cũng phải tiếp tục kiên trì một năm này.

Còn dụng tâm ban đầu của huấn luyện, tốc độ phải nâng lên, hơi mệt, nhưng ăn cơm, ngủ một giấc là khôi phục lại thôi.

Buổi chiều vẫn tập luyện ở dưới nước, mỗi chiều thứ tư huấn luyện viên đều phải họp, sẽ không đến trung tâm huấn luyện, cho nên nhiệm vụ huấn luyện lúc này sẽ viết trên bảng đen ở hồ bơi.

Mấy anh em đều thay đồ đến xem, tầm mắt cuối cùng đều rơi trên người Văn Hạo.

Văn Hạo nhìn thấy nhiệm vụ huấn luyện của mình, hơi biến sắc.

Văn Hạo:(post:thatloanbatnhao.wp.com)

4x50m bơi hỗn hợp, 4.

400m, 4.

800m, 4.

1500m, 2.

“Anh? Sao đều là bơi tự do?” Du Nhạc nhíu mày hỏi trước tiên.

(Bơi tự do là vận động viên có thể bơi theo kiểu bất kì, miễn là nó khác với ba kĩ thuật bơi bướm, bơi ngửa, bơi ếch đã được thực hiện trước đó.)

“Hơn nữa còn là cự ly dài.” – Bạch Văn Bân nói ra một nghi vấn khác.

“Sáng em thấy Diệp huấn luyện viên tìm anh nói chuyện, nói gì vậy?” – La Minh cũng hỏi.

Văn Hạo lắc đầu.

Kế hoạch huấn luyện thay đổi tiết lộ hai thông tin, không phải cậu đang nhận trừng phạt thì là hạng mục thi đấu của cậu bắt đầu xuất hiện biến hóa.

Không sai biệt lắm thời gian đã hơn một năm, nhiệm vụ huấn luyện cậu đều rất tầm tầm, bơi ngửa bơi ếch bơi bướm đều có, dù chủ hạng bơi tự do cũng cùng cự ly ngắn, đặc biệt là bơi tự do cự ly ngắn, từ khi cậu bắt đầu học bơi lội, đều lấy chủ hạng đó để huấn luyện. Có thể nói, cậu sợ nhất chính là bơi cự ly dài.

Bất kể là trừng phạt, hay là đổi hạng mục thi đấu, có thể làm cậu nghĩ đến chỉ có Diệp Thư Văn.

Xem ra, người kia muốn chỉnh cậu.

“Hay để em hỏi Du huấn luyện nhé?” Xuống nước, Du Nhạc không yên lòng hỏi một câu.

Văn Hạo lắc đầu, nhiệm vụ huấn luyện không phải tùy tiện viết linh tinh, nếu đã viết trên bảng đen, chỉ có thể nói nhân viên huấn luyện viên là đồng ý. Thế nhưng giằng co lâu như vậy thói quen đột nhiên bị thay đổi, nhất định là Diệp Thư Văn nói lên kiến nghị.

Hai cái 1,500 mét…

Đòi mạng a!

Văn Hạo nhận mệnh bơi đi ra ngoài. Làm nghề vận động viên, dù cho nằm ở trạng thái không lý tưởng, nhưng gò bó trong xương cốt vẫn còn rất mạnh, một khi huấn luyện viên sắp xếp xong xuôi, dù cho có mệt chết cũng phải kiên trì.

Chưa quen nhiệm vụ huấn luyện, kết quả chính là Văn Hạo rời nước muộn gần hai mươi phút so với các đồng đội khác.

La Minh cùng Bạch Văn Bân ở chung một phòng ký túc, xưa nay chơi rất tốt, bèn đi trước. Huấn luyện Du Nhạc kết thúc sớm nhất nhưng vẫn chờ cậu đến cùng. Thời điểm Văn Hạo lên bờ, chân như nhũn ra, dứt khoát ngồi trên ghế tê liệt một hồi lâu.

Chậm rãi khôi phục khí lực, quay đầu nhìn Du Nhạc, Du Nhạc đang cúi đầu xoát weibo, đứa nhỏ này nghiện điện thoại di động, ăn ngủ huấn luyện đến khi nghỉ vẫn chơi, điển hình cho bộ tộc cúi đầu.

“Này! Chuyện gì vậy? Toyota chạy đi tài trợ đấu kiếm?”

Văn Hạo trong lòng hơi động, bình tĩnh nhìn Du Nhạc.

Du Nhạc lanh lảnh đọc: “Dùng ‘Hậu tích, ‘kiếm’ bạc phát chứng minh vinh quanh’ là chủ đề mới của hãng Toyota bắt tay với tân hoàng đội đấu kiếm quốc gia Trung Quốc trong trận đấu Olympic tại Luân Đôn, nghi thức ký kết cử hành tại khách sạn Shangri-La Bắc Kinh. Tân hoàng cùng đội đấu kiếm quốc gia Trung Quốc hợp tác, thổi lên kèn hiệu chiến dịch doanh thu lĩnh vực thể thao của Toyota trong năm thế vận hội Olympic.”

“… À.” Dừng một chút, Văn Hạo cho một phản ứng, không biết bình luận gì về chuyện này.

Đấu kiếm là “một trong bốn hoạt động thể thao thượng lưu nhất” trong thế vận hội Olympic, nó có lịch sử xa xưa, hơn nữa rất giàu tính nghệ thuật, là hoạt động rất được yêu thích ở các quốc gia Âu Mĩ. Tiếp đó Cung Trình ở đấu kiếm có thiên phú cực tốt, từ khi ở Anh quốc đã nắm được vị trí thứ ba kiếm lưỡi nam, truyền thông Trung Quốc có xu thế bùng nổ, rất nhiều hãng hàng hiệu cao quý tao nhã đều sẽ ưu tiên cân nhắc cùng đội Hoa kiếm hợp tác.

Hoặc là nói, là cùng Cung Trình hợp tác.

Đó cũng không phải đầu tư mù quáng, tuyển thủ đấu kiếm tuổi phục dịch khá dài, 22, 23 tuổi đúng lúc là thời điểm ra thành tích, Cung Trình phản ứng nhạy bén tốc độ và lực phán đoạn cực tốt, cùng với năng lực tứ chi bạo phát khiến cho các vị lãnh đạo tổng cục thể dục thể thao rất xem trọng, thậm chí các chuyên gia đấu kiếm nước ngoài có tán thưởng rất cao với Cung Trình.

Thiên tài chính là ghét bỏ kẻ tầm thường. Văn Hạo xuống nước từ khi năm tuổi, bảy tuổi chính thức học bơi, đến giờ đã gần hai mươi năm, thành tích cũng chỉ như vậy. Cung Trình bất quá bởi vì học bơi lúc lớn tuổi, ngược lại bất đắc dĩ đi học đấu kiếm, không ngờ không bê bết mà còn bứt phá xa hơn cậu.

“Đúng rồi, anh biết Cung Trình chứ?” Du Nhạc hết chuyện để nói.

“Ừ.” Văn Hạo không muốn tận lực lảng tránh vấn đề này.

“Anh ấy hình như năm 17 tuổi bắt đầu học đấu kiếm sao?”

“Chưa tới 17 tuổi, là 16 tuổi rưỡi, lớp 11.”

“Tiến vào giới muộn như vậy cũng là rất hiếm thấy.”

“Ừ, quả thật hiếm thấy.”

Văn Hạo cười cười, đó là thời điểm tình cảm bọn họ không tệ, Cung Trình oán giận mình mỗi ngày đi học bơi mà không bồi hắn, bèn nhất định cũng muốn bắt chước đi học bơi. Tiếc là, điểm thiên phú không phải bạn muốn là có thể thắt sáng, Cung Trình quả thật không có thiên phú bơi lội, huống hồ tuổi lớn vậy rồi, đường nét cơ nhục và thể trạng đã sớm định hình, xuống nước chơi đùa còn được, nhưng bơi chuyên nghiệp thì đã quá muộn.

Đoạn thời gian đó, Cung Trình náo loạn cùng mình rất lâu, cuối cùng xem ra thật sự hết cách mới đường vòng cứu quốc, tìm quan hệ liên lạc với một huấn luyện viên đội đấu kiếm tỉnh, bắt đầu huấn luyện từ đầu.

Thế nhưng ai cũng không nghĩ tới, tài học đấu kiếm một năm Cung Trình nắm được quán quân trong thi đấu tỉnh, sau đó nắm lấy vị trí quán quân đấu kiếm quốc gia, thuận lợi cùng mình đặt chân lên Bắc Kinh.

Đương lúc mình ở trung tâm huấn luyện coi trọng Cung Trình xem thường mình, kì thật khi đó mình đã cùng Cung Trình lần đầu chia tay, cho nên khi gặp lại thật sự sửng sốt hồi lâu.

Thiên phú, chính là thứ khiến người ta đau “bi” như vậy.

Bất quá Văn Hạo nghĩ rồi lại nghĩ, bản thân cũng là á quân giải vô địch thế giới, tên người Anh quốc tên gọi gì đó thi đấu cầm vị trí thứ ba mà thôi, cũng không có gì không được.

“Cung Trình lớn lên trông không tệ? Em gặp qua anh ta mấy lần ở trung tâm huấn luyện, bên người đều có Tôn Phi đội cầu lông đi cùng, nhìn tư thái đó, hai người họ có phải cái kia không?” Du Nhạc mở mấu chốt, rất dễ nhìn ra chân tướng, chỉ là lần này Văn Hạo không thành thực trả lời.

Văn Hạo nói: “Không rõ.” Cậu biết nếu mình trả lời là đúng, Du Nhạc khẳng định sẽ truy hỏi sao mình biết, qua qua lại lại, giờ cậu không muốn lấy chuyện tình sử của mình ra tán gẫu, huống chi đó lại là một đoạn tình thất bại như vậy.

Du Nhạc thoạt nhìn rất hứng thú đối với chuyện bát quái của Cung Trình, tiếp tục nói: “Nghe nói gia đình anh ta bối cảnh rất tốt, em cơ bản đều không gặp qua anh ấy.”

“Ừ.”

“Chắc là người Bắc Kinh, có một lần em thấy anh ta lái con siêu xe đỏ, Ferrari, phỏng chừng hơn một triệu, nếu là của hắn, thiệt là trâu bò. Không phải con ông cháu cha thì cũng là phú nhị đại, nói chung không phải dân thường.”

“…” Văn Hạo mấp máy miệng, chiếc Ferrari kia đương nhiên là của Cung Trình, thời điểm đi chơi tiệc đêm đều đi xe đó. Lúc trước mới mua Cung Trình mang cậu tới chỗ chơi, nhưng tiếc là giao thông Bắc Kinh tình hình quả thật đau “bi”, có một lần hai người cãi vã, Cung Trình phát điên, ở trong đường hầm lái đến 200 km/h, lúc cậu xuống xe đường cũng không dám đi, sau này thấy xe kia đều kính sợ tránh xa.

Du Nhạc nói nhỏ lại nói một hồi, đề tài đều vây quanh Cung Trình, Văn Hạo không có hứng thú, xoay tay liếc mắt nhìn đồng hồ đeo tay, năm giờ rưỡi. Vừa mới chuẩn bị mở miệng, lại nghe Du Nhạc nói: “Anh thật ra cũng quen biết Cung Trình? Nhiều lần đều thấy hai người đối mắt nhau, anh ta giống như đều có lời muốn nói.”

Văn Hạo bật cười: “Em dõi tỉ mỉ vậy sao? Đối phương có gì muốn nói hay không em đều biết?”

“Sao lại nhìn không ra chứ? Dáng vẻ kia kiểu muốn nói lại thôi, nói thật, nếu không phải em quen biết anh lâu như vậy, em còn tưởng hai người trước đây có cái gì đó đó. Anh ta chắc là cái kia đi? Lúc đó chẳng phải anh cũng vậy?”

Văn Hạo muốn nói em quen anh bao lâu? Lúc em tới thì anh với Cung Trình đã chia tay, anh đây lấy tình sử ban đầu khoe khoang có thú vị gì chứ? Nhưng cuối cùng chỉ là nở nụ cười, xoa xoa đầu Du Nhạc, đứng lên: “Đi, trễ vậy về lại ăn cơm thừa.”

Văn Hạo đi ở phía trước.

Du Nhạc phía sau không vui nhắc tới.

“… Anh đừng nói sang chuyện khác nha.”

“… Em chuyện gì cũng nói với anh, anh đều không nói với em.”

“… Anh và Cung Trình quen nhau sao? Quen chứ?”

“… Anh không nói cho em, em đi hỏi anh ta.”

Văn Hạo một bên nghe một bên cười, nhóc hề này, trước lúc Viên Tranh trở về, vậy mượn chút để mình mở tâm vui vẻ đi.

(post:thatloanbatnhao.wp.com)

Hết chương 11. Đăng bởi: admin

10
Xem
Chương 12Chương 12 25/04/2017
11
Xem
Chương 13Chương 13 25/04/2017
12
Xem
Chương 14Chương 14 25/04/2017
13
Xem
Chương 15Chương 15 25/04/2017
14
Xem
Chương 16Chương 16 25/04/2017
15
Xem
Chương 17Chương 17 25/04/2017
16
Xem
Chương 18Chương 18 25/04/2017
17
Xem
Chương 20Chương 20 25/04/2017
18
Xem
Chương 21Chương 21 25/04/2017
19
Xem
Chương 22Chương 22 25/04/2017
20
Xem
Chương 23Chương 23 25/04/2017
21 - 4041 - 6061 - 8081 - 100
101 - 113

Mơ Xanh Nấu Rượu

tinybook tinybook
Mơ Xanh Nấu Rượu
Đọc truyện Mơ Xanh Nấu Rượu của tác giả Thanh Mai Chử Tửu là câu chuyện tiểu thuyết đam mỹ hiện đại muộn tao kim chủ công x ôn nhuận thế thân thụ, hiện đại, HE, cẩu huyết, ngược, có H.

Anh công có cuộc sống khá giả nên trong thời gian đại học đã bao dưỡng tiểu thụ. kết thúc quan hệ sau mấy năm lại gặp gỡ số mệnh, bất ngờ 囧 lại ở cùng nhau, chỉ là lần này không có quan hệ tiền bạc ở trong đó nữa (truyện kỳ thực thụ đã sớm thích công, nhưng bởi vì thân phận mà không có nói ra).

Nam Thiếp

tinybook tinybook
Nam Thiếp
Truyện Nam Thiếp của tác giả Tử Vũ là một câu truyện đam mỹ cổ trang, cường công nhược thụ, tiểu thuyết full, thụ thay muội muội gả cho công, ấm áp, công sủng thụ.

Nàng thật hận cha mẹ của nàng, ép buộc nàng chỉ vì lợi thế. Không để ý tới hạnh phúc của nàng, đem nàng gả đến nơi kinh thành xa xôi ấy. Trầm ngâm mọi truyện hồi lâu, Mạc Ngôn nhẹ nhàng vỗ về đầu muội muội, phảng phất giống như là một lần cuối cùng. Chỉ cần muội muội đi kinh thành, đời này sẽ không có cơ hội gặp lại. Hắn biết.

Đào Hoa Mãn Lâu

tinybook tinybook
Đào Hoa Mãn Lâu
Truyện [Anh Hùng Xạ Điêu Đồng Nhân] Đào Hoa Mãn Lâu của tác giả M và Nguyệt là một tiểu thuyết hay đam mỹ võ hiệp, linh hồn chuyển hoán, ân oán giang hồ, đồng nhân.

Câu chuyện không thể nói bằng hai ba câu của bạn nhỏ thuần khiết Hoa Tiểu Lâu và bạn nhỏ Hoàng Tiểu Tà. Khi y tỉnh lại ởthế giới ảo này, y khôi phục lại trí nhớ, thế nhưng lại phát hiện bản thân là từ thế giới Cổ Long xuyên qua thế giới Kim Dung?

Vì thế, Hoa Mãn Lâu từ trước đến nay tao nhã bình tĩnh tốt cuộc rồi. Khi quân tử như ngọc Hoa Mãn Lâu gặp Hoàng Dược Sư phóng đãng kiệt ngạo sẽ phổ ra khúc nhạc như thế nào? Mời bạn đón xem truyện hay này.

Mộng Đại Lục Hệ Liệt Chi Nhị – Đế Hỏa

tinybook tinybook
Mộng Đại Lục Hệ Liệt Chi Nhị – Đế Hỏa
Thể loại: đam mỹ, hài, tiểu thuyết, ma pháp, cung đình hầu tước, thiên chi kiêu tử, ngoan ngoãn đáng yêu ngây thơ nghe lời thụ x phúc hắc thâm hiểm ôn nhu bá đạo công

Tình trạng: hoàn _ 130 chương

Biên tập: Phong 999 và Thủy Tĩnh Các

Truyện Mộng Đại Lục Hệ Liệt Chi Nhị – Đế Hỏa của tác giả Tô Du Bính là cuộc hành trình của nam chính đi tìm người. Soso đã lên kế hoạch và bắt đầu thực hiện dự định bỏ trốn.

Nhưng cậu bé đi tìm người đó là Dilin. Nhưng có một số truyện người tính không bằng trời tính khi đủ mọi sai lầm xảy ra, làm cậu tuột khỏi hành trình đã định và gặp được một người. Có lẽ cuộc gặp định mệnh đó là duyên số ông trời định cho cậu chàng?

Mối Tình Tay Ba Của Hai Người

tinybook tinybook
Mối Tình Tay Ba Của Hai Người
Truyện Mối Tình Tay Ba Của Hai Người của tác giả Nhã Sinh là câu chuyện đam mỹ, tiểu thuyết hiện đại, 1×1, ôn nhu đặc vụ công x hoang tưởng nhược thụ, HE.

Câu truyện mới về tình yêu phức tạp giữa cậu em trai đi yêu chị gái của mình. Người chị gái này cũng có bạn trai. Và cô ấy giữ quan hệ với cả hai người họ. Sau khi đứa bé sinh ra, nàng bỏ đi, để lại đứa trẻ kia. Bạn trai của nàng tìm đến, cùng với cậu em trai nuôi nấng đứa con. Cuộc sống chung dần dần đã khiến họ nảy sinh tình cảm...

Nô Lệ Và Thú Dữ

tinybook tinybook
Nô Lệ Và Thú Dữ
Truyện Nô Lệ Và Thú Dữ của tác giả Độc Cô Vinh thuộc thể loại âu phong (phong văn châu âu), ngắn, 1×1, tiểu thuyết full, cường nhược, phúc hắc ôn nhu công tước công x thiện lương đơn thuần nô lệ thụ, ấm áp, ngọt sủng, nhân thú, HE. Em thụ là nô lệ thấp kém nhất trong phủ công tước nhà anh công, ngày nọ được phân cho nhiệm vụ chăm sóc con tuyết sư là sủng vật của ảnh, kỳ lạ là tuyết sư tuy nổi tiếng hung hãn nhưng lại không hề tổn thương em.

Ra anh là thượng cổ thần thú, cùng tuyết sư vốn là nhất thể, vì tìm người yêu luân hồi đầu thai nên tách ra làm hai, lấy khứu giác của động vật để đánh hơi tìm người cho dễ, sau mọi truyện thì xác định em chính là ái nhân truyền kiếp của mình, anh dẫn em về ra mắt 2 thèng bạn cũng là long thần thú.

Yêu Nghiệt Cười Một Cái Cho Gia

tinybook tinybook
Yêu Nghiệt Cười Một Cái Cho Gia
Truyện Yêu Nghiệt Cười Một Cái Cho Gia của tác giả Niết U Thủy thuộc thể loại đam mỹ. Nhân vật chính trong cốt truyện tiểu thuyết là Sách Thiệu. Ai cũng đều biết Sách Thiệu là một yêu nghiệt. Vào lúc người khác đều giữ một khoảng cách với yêu nghiệt này. Đã có hai người bất chấp nguy hiểm tánh mạng tới gần y.

Nột, một người tân hoan, một người tình cũ, lúc này yêu nghiệt lại sẽ lựa chọn thế nào. Nói trắng ra là truyện hay này chính là kể về một yêu nghiệt thụ sau khi bị tình cũ vứt bỏ gặp tân hoan phúc hắc công. Sau đó tình cũ lại ăn cỏ quay đầu, đủ chuyện rối rắm.

Mời các bạn cùng đón đọc truyện nhé.

Thảo Long Nương Tử

tinybook tinybook
Thảo Long Nương Tử
Truyện [Thập Nhị Yêu Tinh Hệ Liệt] Bộ 4 Thảo Long Nương Tử của tác giả Lê Hoa Yên Vũ một câu truyện đam mỹ tiên hiệp, sinh tử văn, tiểu thuyết full, nhất thụ nhất công.

Một ngàn năm trước, có mười hai con yêu tinh từ bốn phương tám hướng tới Vụ Ẩn Sơn, bọn chúng đều nhìn ra Vụ Ẩn Sơn không những linh khí dồi dào, còn có long mạch hội tụ, thật là một nơi thuận lợi để tu hành. Vì muốn độc chiếm Vụ Sơn linh mạch, mười hai con yêu đều vung tay thẳng chiến, đánh nhau đến tối tăm trời đất, nhật nguyệt vô quang, truyện cứ như thế suốt 500 năm trời, hao tổn không biết bao nhiêu đạo hạnh. Một đám yêu tinh bên ngoài thừa cơ quấy nhiễu, ý đồ đưa bọn chúng đuổi tận giết tuyệt, hòng chiếm lấy tiên sơn làm của riêng.

Khi Hàng Rong Gặp Quản Lý Đô Thị

tinybook tinybook
Khi Hàng Rong Gặp Quản Lý Đô Thị
Truyện Khi Hàng Rong Gặp Quản Lý Đô Thị của tác giả Kinh Thành Nam Sủng thuộc thể loại tiểu thuyết hay hiện đại, hài, thật thà thụ x phúc hắc công, HE, tình yêu chốn đô thành + oan gia ngõ hẹp

Diễn viên chính:Hà Sơ Lục, Đặng Thiệu

Hà Sơ Lụ vì kiếm ăn mà đến thành phố ấy, nhưng ngày nào cũng gặp Đặng Thiệu truy đuổi.

Anh tới thì tôi chạy, anh đuổi thì tôi trốn, sau một hồi đuổi bắt lại đến tận giường!

Hai người tính cách đối lập nhau, một kẻ là tiểu thụ lôi thôi một người là tiểu công mắc bệnh sạch sẽ. Nhưng không hiểu sao vẫn cứ ở bên nhau dài lâu.

Hà Sơ Lục giữ chặt quần áo: ” Quản lí lưu manh dám đùa giỡn dân lành!”

Đặng Thiệu đen mặt: “Cậu là thể loại đàn ông gì thế?”

Khiến cho mọi người xung đều không dám nhìn.

Mời bạn đọc truyện để theo dõi diễn biến tiếp theo.

Ba Ba Môn Đích Tiểu Vương Tử

tinybook tinybook
Ba Ba Môn Đích Tiểu Vương Tử
Bạn đang theo dõi truyện Ba Ba Môn Đích Tiểu Vương Tửcủa tác giả Cadore của Night, truyện tiểu thuyết hay kể về Harry Potter, học sinh năm thứ hai của Hogwarts, lập tức tới năm thứ ba, cậu là Gryffindor, dũng cảm và xúc động, đây là Dumbledore nói cho cậu biết mà cậu cũng là làm như vậy. Hiện tại, cậu càng thêm dũng cảm xúc động, bởi vì cậu thổi trướng bác của mình.

Đúng vậy, Harry thổi trướng bác,không, kia mới không phải bác của mình! Harry táo bạo nghĩ, chính cậu căn bản cũng không có bác, đó là bác Dudley không phải của mình! Harry căn bản không thể dễ dàng tha thứ cho bà ta, không có cách nào khác dễ dàng tha thứ bà ta vũ nhục cha mẹ cậu. Truyện quả không sai, nếu quả thật chính là bác của cậu, thật sự đối với cậu có một chút điểm thiện ý cũng sẽ không vũ nhục cha mẹ đã chết của cậu như vậy!

Lôi kéo hành lý nặng nề, Harry thậm chí không thể thi triển một chú ngữ đến giảm bớt gánh nặng cho mình! Harry rầu rĩ nghĩ, có chút chán ghét quy định chưa thành niên thì không thể ở bên ngoài Hogwarts sử dụng ma pháp. Đây là một quy định ở thế giới pháp thuật mà Harry ghét, đương nhiên, càng làm cho Harry ghét chính là Snape.

Hôn Lễ Tử Thần

tinybook tinybook
Hôn Lễ Tử Thần
Tóm tắt nội dung truyện Truyện Hôn Lễ Tử Thần, thuộc truyện tiểu thuyết hiện đại nói về hôn nhân vốn dĩ là ngày hạnh phúc của một đời người và chỉ có một lần duy nhất nhưng cả hai phải thật lòng yêu nhau và có tình cảm chân thật.

Điều gì xảy ra khi bạn nhận ra người đàn ông mà mình sắp cưới không hề yêu bạn và bạn cũng không yêu anh ta. Liệu việc chứng kiến người tổ chức đám cưới cho mình bị giết chết và chính mình lại bị nhốt trong phòng tối cùng một nam thám tử quyến rũ có phải là một trò đùa trớ trêu của số phận.

Khi các cô dâu đang bị mất tích bị giết chết, anh ngờ rằng cô có thể sẽ là người kế tiếp, điều đó khiến cho việc né tránh cô trở nên bất khả thi và không chắc chắn. Giống với Cái Đồ Trời Đánh. Cô Cứ Đợi Đấy!!! tác phẩm không chỉ mãn nhãn với các bạn đọc yêu tiểu thuyết mà còn chinh phục nhiều bạn đọc truyện khác.

Chúng Mình Đều Là Bé Ngoan

tinybook tinybook
Chúng Mình Đều Là Bé Ngoan
Truyện Chúng Mình Đều Là Bé Ngoan của tác giả Yến Khôi là một câu truyện thuộc thể loại ngôn tình đam mỹ, tiểu thuyết hiện đại, phúc hắc công yêu nghiệt thụ, sinh hoạt bình thường, ấm áp.

Mình thấy, trước khi xem câu truyện online hay của các papa nhà mình, hãy nhớ thông cảm cho đứa trẻ bất hạnh, là mình đây. Mình tên Thang Gia Viễn, rất nhiều nét, khi viết tên rất phiền phức, mình không thích. Mình hỏi ba Thang Ninh, có thể viết tên mình thành Thang O không? Ba Tô Nguyên nói viết thế rất khó xem, ba Thang Ninh lại chẳng bảo đẹp hay xấu, ba chỉ bảo nếu mình viết tên Thang O lên nhãn vở, ba sẽ cắt một tháng tiền tiêu vặt của mình. Đành chịu vậy đi, người lớn đâu có sáng tạo bằng trẻ con ha.

Thiên Tứ Kiều Tử

tinybook tinybook
Thiên Tứ Kiều Tử
Truyện [Công Tôn Sách Đồng Nhân] Thiên Tứ Kiều Tử của tác giả Thanh Linh là một trong những truyện tiểu thuyết hay nhất thuộc thể loại đam mỹ đồng nhân Công Tôn Sách, sinh tử văn, 1×1, HE.

Y, Công Tôn Sách, một phiên phiên công tử khuynh thành, mang trong mình cốt nhục của Bàng Thống…… Bàng Thống xuất chinh, một đi không trở lại. Công Tôn cùng Bao Chửng thân tại đại doanh quân Liêu, bị người sau lưng theo dõi từng bước. Thai nhi mà Thiên Mang mang tới, sẽ đưa tới trận tinh phong huyết vũ như thế nào? Mời các bạn cùng xem truyện hot này nhé!

Ngục Tai

tinybook tinybook
Ngục Tai
Truyện Ngục Tai của tác giả Ngân Anh là một tựa tiểu thuyết full thuộc thế loại hiện đại, ngục lao, ngược thân, ngược tâm, H, SM.

Tòa án và tuyên án đều mang không khí trang nghiêm đối lập hoàn toàn với bị cáo tâm tư u ám kia.

\"Không phải! không phải! ta không có giết người\" Nam tử thoát khỏi tay cảnh sát, chạy đến trước mặt chủ tọa, giữ chặt cổ áo của hắn: \"Ngươi vu hãm ta! Vì cái gì? vì cái gì?\" Nhưng chưa kịp dứt lời thì cảnh sát đặc nhiệm texas đã lấy còng tay còng lại.

“Ngươi nhớ kỹ cho ta, ta nhất định sẽ không bỏ qua cho ngươi!” Dữ tợn rống lên một tiếng vang vọng cả toà án.

Nhìn người nam tử bị lôi đi, chủ khống quan khuôn mặt âm trầm liền nói:

“Vì cái gì? Đến lúc đó ngươi sẽ biết, Y Phàm!”

Mời bạn theo dõi truyện hot này nhé!

Nhất Dạ Năng Hữu Đa Thiểu Tình

tinybook tinybook
Nhất Dạ Năng Hữu Đa Thiểu Tình
Truyện Nhất Dạ Năng Hữu Đa Thiểu Tình | Một Đêm Có Thể Có Bao Nhiêu Tình của tác giả Phạm Phỉ là một câu truyện đam mỹ, tiểu thuyết hiện đại, kinh điển huynh đệ, ngược tâm, âm mưu tính kế, siêu cảm động, HE. Lỗ Chi Tín theo mẹ và em trai Lỗ Chi Nhạc bỏ nhà ra đi!!! ( xích mích vợ chồng!!!). Lỗ Chi Tín yêu đơn phương bằng hữu Phương Tuyển Quang 10 năm.

Bị y đá cho một vố thành ra thất nghiệp. Đi làm ở quán bar gặp phải Lỗ Nhã Hạo ( em trai cùng cha khác mẹ, nhưng truyện sau này lộ chân tướng Nhã Hạo không phải con ruột cha hắn). Dây dưa một hồi thành kẻ thù không đội trời chung

Đa Tình Vương Gia Vô Tình Sủng

tinybook tinybook
Đa Tình Vương Gia Vô Tình Sủng
Truyện Đa Tình Vương Gia Vô Tình Sủng của tác giả Triển Dung là một câu truyện đam mỹ cổ trang cung đình, tiểu thuyết full, cường công nhược thụ, 1 x 1, HE.

Yến quốc Dự thân vương kiêm Trấn quốc tướng quân Tiết Đàn mạnh mẽ dừng chân, chậm rãi quay đầu, liếc mắt nhìn người phía sau một cái, truyện nhất thời cảm thấy trong lòng có cổ hỏa khí muốn lao ra.

Tình Trọng

tinybook tinybook
Tình Trọng
Truyện [Thập Nhị Yêu Tinh Hệ Liệt] Ngoại Truyện 17: Tình Trọng của tác giả Lê Hoa Yên Vũ là một câu truyện đam mỹ, tiểu thuyết cổ đại. Trốn ra sát thủ cốc để đào hôn, cũng không né được tên theo đuổi không bỏ này.

Dư Khinh dù như thế nào cũng không nghĩ tới, tên tử triền thối nát kia chơi chiêu kể lể với mình lại hữu hiệu. Hay là nói, Vô Biên kia quả thực cũng có chút mị lực, cho nên mình lâu ngày sinh tình ? Được rồi, dù nguyên nhân như thế nào cũng không quan trọng, truyện quan trọng là… mình đối với hắn thật sự đã có tình cảm sâu đậm.

Nhất là khi ở trong đếm của con tê tê Hồng Y kia, nơi đã xảy ra chuyện tu yêu. Sau đó lại cứu con kỳ lân bị chồng bỏ, một mình sinh con, thì tình cảm này đã không thể vứt bỏ.

Chanh Hoàng Phản Hồi

tinybook tinybook
Chanh Hoàng Phản Hồi
Truyện Chanh Hoàng Phản Hồi của tác giả Phong Duy là câu chuyện đam mỹ, tiểu thuyết hiện đại nhất thụ nhất công, công sủng thụ, ngược luyến tàn tâm, HE hoặc BE (tùy cảm xúc).

Mỗi người sẽ có sở thích khác nhau và màu sắc cũng vậy. khi con người trưởng thành mọi việc đều dần dần thay đổi, sẽ trãi qua được nhiều cung bậc cảm xúc của con người như trong tác phẩm Chờ, ta sẽ chờ em

Luyện Phi trong một lần sinh tử, cuối cùng cũng hiểu rõ, nam nhân chỉ khi hạnh phúc mới có thể mạnh mẽ hơn, vậy say mọi truyện hãy để cho hắn trong khoảng thời gian gần kề này hưởng thụ thứ hạnh phúc chưa từng có ấy...

Uy, Tiềm Trứ Ba

tinybook tinybook
Uy, Tiềm Trứ Ba
Truyện Uy, Tiềm Trứ Ba của tác giả Ngac Đích Tiểu Q thuộc thể loại đam mỹ, võng du bàn phím, oan gia, tiểu thuyết hài. Chơi game ai chưa từng bị đánh lén qua? Mục Dương tự xưng mình là Vua đánh lén lại liên tục bị tên nào đó đánh lén lần thứ n, nhưng không cách nào phản kháng lại! Thật sự nhục nhã vô cùng!

Cậu muốn trả thù a! Nhưng toàn bộ chiêu thức trên người không cách nào đấu lại tên mặt than băng sơn kia! Mục Dương quả thật đau buồn đến chết! Nước mắt chảy ròng mà khóc rống lên: Đi trốn đây! Đi trốn đây là tôi thì được chứ gì!?

Đơn giản mà nói đây là một truyện online nhục nhã cũ bị người ta bắt nạt, ăn hiếp không cách nào quên được nha?

Nếu Em Là Mỹ Nhân Ngư

tinybook tinybook
Nếu Em Là Mỹ Nhân Ngư
Bạn đã thử thưởng thức truyện Nếu Em Là Mỹ Nhân Ngư của Tiêu Tử Lăng chưa? Truyện thể loại: ngược tâm, tiểu thuyết hay, 1vs1, mất trí nhớ công, thâm tình thụ, có một chút ngọt, có H.

Từ ngày xưa câu truyện cổ tích mỹ nhân ngư luôn là một truyền thuyết, nó kể về công chúa mỹ nhân ngư sống vô tư dưới đáy biển không lo lắng buồn phiền và cũng không biết tifnh yêu là gì. Do một lần công chúa cứu được vị hoàng tử bị chìm tàu rồi đem lòng yêu chàng\"

Nàng muốn trở thành người, muốn được đứng trên đôi chân của mình chứ không phải là cái đuôi cá. Thế là nàng đã gặp mụ phù thủy, bà ta đã cho nàng đôi chân nhưngđôi lại nàng phải cho bà ta giọng hát tuyệt vời của nàng.

Thế nhưng cuối cùng hoàng tử cũng không yêu nàng, anh ta đã lấy công chúa nước láng giềng. Còn nàng nhân ngư tội nghiệp hóa thành bong bóng nước trong đại dương bao la”

– Thần… nếu một ngày em biến thành mỹ nhân ngư còn anh biến thành hoàng tử, liệu anh có bỏ em không?

– Thần… em đau lắm…

– Thần… đừng bỏ rơi em…

– Thần… em nhớ anh lắm…

– Thần… em yêu anh

– Hiên nhi… anh sẽ không bao giờ bỏ rơi em…

– Hiên nhi… anh sẽ bảo vệ em cho đến hơi thở sau cùng…

– Hiên nhi… bà xã của anh… anh yêu em…

– Hiên nhi, nếu em là mỹ nhân ngư, thì anh sẽ là hoàng tử của riêng mình em, anh sẽ không bao giờ rời xa em… dù cho em có bỏ anh thì anh cũng sẽ không bỏ em…

--- ------ ---------

Lời tác giả: Ban đầu truyện này vốn là đoản nên có một số tình tiết bị lược bỏ, vì thế có thể khi bạn đọc một vài chỗ bạn sẽ cảm thấy khó hiểu hoặc hơi vô lý hoặc truyện bị đẩy hơi nhanh. Sau khi hoàn rồi mình lại không biết nên chỉnh lại như hế nào, thôi thì để như vậy luôn. Thân!
tinybook Kho Sách
Chat