Tra Công Biến Trung Khuyển | Từng Đóa Bọt Nước Chương 11 Chương 11

Tra Công Biến Trung Khuyển | Từng Đóa Bọt Nước
Tác giả: Tĩnh Chu Tiểu Yêu
Thể loại: Tiểu thuyết
Nguồn: Edit: Diễm Thiếu.
Số chương: 113
Lượt xem: 2064
Tóm tắt nội dung:
Chương 11 Chương 11
Tổng số chương: 113
1 - 20
TênChươngQuyểnNgày
1
Xem
Chương 2Chương 2 25/04/2017
2
Xem
Chương 4Chương 4 25/04/2017
3
Xem
Chương 5Chương 5 25/04/2017
4
Xem
Chương 6Chương 6 25/04/2017
5
Xem
Chương 7Chương 7 25/04/2017
6
Xem
Chương 8Chương 8 25/04/2017
7
Xem
Chương 9Chương 9 25/04/2017
8
Xem
Chương 10Chương 10 25/04/2017
9
Xem
Chương 11Chương 11 25/04/2017
Tác giả: Tĩnh Chu Tiểu Yêu.

Edit: Diễm Thiếu.

Chương 11: Đội Hoa kiếm.

(post:thatloanbatnhao.wp.com)

Mấy ngày sau đó, quả nhiên không gặp lại Cung Trình.

Lòng tự trọng của Cung Trình rất cao, bị chính mình châm chọc một trận, chắc chắn sẽ không mặt dày chạy qua. Như vậy cũng tốt, nắm lấy nhược điểm của đối phương mạnh mẽ đánh một quyền, chỉ cần đánh đau, đối phương dù không nhớ lâu cũng phải dưỡng thương một thời gian.

Biện pháp tốt như vậy sao trước kia lại không nghĩ ra?

Huấn luyện buổi sáng tiến hành được một nửa, Diệp Thư Văn lúc ẩn lúc hiện bên người Du huấn luyện viên cuối cùng cũng mở miệng nói.

Văn Hạo bị đơn độc gọi lên bờ hàn huyên một hồi, Diệp Thư Văn ngồi xổm ở bên cạnh hồ cúi đầu nhìn cậu, trên mặt mang biểu tình cười như không cười: “Em rõ là ương bướng và đần độn.”

“…” – Bị một câu nói trúng, Văn Hạo không còn gì để nói.

“Mặc dù nói đội quốc gia cũng nuôi mấy đứa như vậy, nhưng tôi rất không thích, nếu em muốn tiếp tục sống như vậy thì tôi kiến nghị em nên giải trừ đội ngũ là tốt nhất, miễn cho lãng phí tinh lực các thầy.”

“…” Văn Hạo nổi trên mặt nước, ngẩng đầu nhìn Diệp Thư Văn, sắc mặt hơi lạnh. Cậu không quá thích Diệp huấn luyện viên, tổng cộng chưa từng nói qua mấy câu nhưng mỗi một câu đều đâm cậu đau đớn khó nhịn, ngay cả Du huấn luyện viên cũng chấp nhận thái độ ngu ngốc của cậu đến khi rời đội, cái tên này quản nhiều chuyện vô bổ này làm cái quái gì?

“Sao? Tức giận?” – Diệp Thư Văn giương cao đuôi mày, cười, “Kệ xác em có tức giận hay không, điều tôi nên nói thì sẽ nói, nói chung chỉ cần em còn ở đội quốc gia một ngày, thì nghiêm túc lại ngay cho tôi, nếu để tôi nhìn thấy em trì độn thêm một lần nữa, tôi trực tiếp mời em nghỉ thi đấu!”

Văn Hạo nhìn một lần nữa Diệp Thư Văn đứng lên, gương mặt kéo căng theo thói quen cuối cùng cũng không duy trì được, không chờ đối phương nói tiếp, đã lặn vào trong nước, bơi ra ngoài.

Không biết có phải do ảo giác hay không, dù bơi ra rất xa nhưng Văn Hạo vẫn có thể cảm giác được sau lưng có ánh mắc sáng quắc thiêu đốt, từ nơi nào đó suýt nữa xuyên thủng cậu.

Cậu phải thừa nhận Diệp Thư Văn bắt được nhược điểm của cậu, bây giờ cậu cái gì cũng không sợ, chỉ sợ sớm nghỉ thi đấu.

Những năm nay tiền trong tay cậu chỉ có hạn, đều phải sắp xếp xong xuôi rồi, một khi rời đội bơi, ngủ nghỉ ăn uống đều phải tốn tiền không nói, mỗi tháng còn thiếu trợ cấp, nên dù phải cắn răng cũng phải tiếp tục kiên trì một năm này.

Còn dụng tâm ban đầu của huấn luyện, tốc độ phải nâng lên, hơi mệt, nhưng ăn cơm, ngủ một giấc là khôi phục lại thôi.

Buổi chiều vẫn tập luyện ở dưới nước, mỗi chiều thứ tư huấn luyện viên đều phải họp, sẽ không đến trung tâm huấn luyện, cho nên nhiệm vụ huấn luyện lúc này sẽ viết trên bảng đen ở hồ bơi.

Mấy anh em đều thay đồ đến xem, tầm mắt cuối cùng đều rơi trên người Văn Hạo.

Văn Hạo nhìn thấy nhiệm vụ huấn luyện của mình, hơi biến sắc.

Văn Hạo:(post:thatloanbatnhao.wp.com)

4x50m bơi hỗn hợp, 4.

400m, 4.

800m, 4.

1500m, 2.

“Anh? Sao đều là bơi tự do?” Du Nhạc nhíu mày hỏi trước tiên.

(Bơi tự do là vận động viên có thể bơi theo kiểu bất kì, miễn là nó khác với ba kĩ thuật bơi bướm, bơi ngửa, bơi ếch đã được thực hiện trước đó.)

“Hơn nữa còn là cự ly dài.” – Bạch Văn Bân nói ra một nghi vấn khác.

“Sáng em thấy Diệp huấn luyện viên tìm anh nói chuyện, nói gì vậy?” – La Minh cũng hỏi.

Văn Hạo lắc đầu.

Kế hoạch huấn luyện thay đổi tiết lộ hai thông tin, không phải cậu đang nhận trừng phạt thì là hạng mục thi đấu của cậu bắt đầu xuất hiện biến hóa.

Không sai biệt lắm thời gian đã hơn một năm, nhiệm vụ huấn luyện cậu đều rất tầm tầm, bơi ngửa bơi ếch bơi bướm đều có, dù chủ hạng bơi tự do cũng cùng cự ly ngắn, đặc biệt là bơi tự do cự ly ngắn, từ khi cậu bắt đầu học bơi lội, đều lấy chủ hạng đó để huấn luyện. Có thể nói, cậu sợ nhất chính là bơi cự ly dài.

Bất kể là trừng phạt, hay là đổi hạng mục thi đấu, có thể làm cậu nghĩ đến chỉ có Diệp Thư Văn.

Xem ra, người kia muốn chỉnh cậu.

“Hay để em hỏi Du huấn luyện nhé?” Xuống nước, Du Nhạc không yên lòng hỏi một câu.

Văn Hạo lắc đầu, nhiệm vụ huấn luyện không phải tùy tiện viết linh tinh, nếu đã viết trên bảng đen, chỉ có thể nói nhân viên huấn luyện viên là đồng ý. Thế nhưng giằng co lâu như vậy thói quen đột nhiên bị thay đổi, nhất định là Diệp Thư Văn nói lên kiến nghị.

Hai cái 1,500 mét…

Đòi mạng a!

Văn Hạo nhận mệnh bơi đi ra ngoài. Làm nghề vận động viên, dù cho nằm ở trạng thái không lý tưởng, nhưng gò bó trong xương cốt vẫn còn rất mạnh, một khi huấn luyện viên sắp xếp xong xuôi, dù cho có mệt chết cũng phải kiên trì.

Chưa quen nhiệm vụ huấn luyện, kết quả chính là Văn Hạo rời nước muộn gần hai mươi phút so với các đồng đội khác.

La Minh cùng Bạch Văn Bân ở chung một phòng ký túc, xưa nay chơi rất tốt, bèn đi trước. Huấn luyện Du Nhạc kết thúc sớm nhất nhưng vẫn chờ cậu đến cùng. Thời điểm Văn Hạo lên bờ, chân như nhũn ra, dứt khoát ngồi trên ghế tê liệt một hồi lâu.

Chậm rãi khôi phục khí lực, quay đầu nhìn Du Nhạc, Du Nhạc đang cúi đầu xoát weibo, đứa nhỏ này nghiện điện thoại di động, ăn ngủ huấn luyện đến khi nghỉ vẫn chơi, điển hình cho bộ tộc cúi đầu.

“Này! Chuyện gì vậy? Toyota chạy đi tài trợ đấu kiếm?”

Văn Hạo trong lòng hơi động, bình tĩnh nhìn Du Nhạc.

Du Nhạc lanh lảnh đọc: “Dùng ‘Hậu tích, ‘kiếm’ bạc phát chứng minh vinh quanh’ là chủ đề mới của hãng Toyota bắt tay với tân hoàng đội đấu kiếm quốc gia Trung Quốc trong trận đấu Olympic tại Luân Đôn, nghi thức ký kết cử hành tại khách sạn Shangri-La Bắc Kinh. Tân hoàng cùng đội đấu kiếm quốc gia Trung Quốc hợp tác, thổi lên kèn hiệu chiến dịch doanh thu lĩnh vực thể thao của Toyota trong năm thế vận hội Olympic.”

“… À.” Dừng một chút, Văn Hạo cho một phản ứng, không biết bình luận gì về chuyện này.

Đấu kiếm là “một trong bốn hoạt động thể thao thượng lưu nhất” trong thế vận hội Olympic, nó có lịch sử xa xưa, hơn nữa rất giàu tính nghệ thuật, là hoạt động rất được yêu thích ở các quốc gia Âu Mĩ. Tiếp đó Cung Trình ở đấu kiếm có thiên phú cực tốt, từ khi ở Anh quốc đã nắm được vị trí thứ ba kiếm lưỡi nam, truyền thông Trung Quốc có xu thế bùng nổ, rất nhiều hãng hàng hiệu cao quý tao nhã đều sẽ ưu tiên cân nhắc cùng đội Hoa kiếm hợp tác.

Hoặc là nói, là cùng Cung Trình hợp tác.

Đó cũng không phải đầu tư mù quáng, tuyển thủ đấu kiếm tuổi phục dịch khá dài, 22, 23 tuổi đúng lúc là thời điểm ra thành tích, Cung Trình phản ứng nhạy bén tốc độ và lực phán đoạn cực tốt, cùng với năng lực tứ chi bạo phát khiến cho các vị lãnh đạo tổng cục thể dục thể thao rất xem trọng, thậm chí các chuyên gia đấu kiếm nước ngoài có tán thưởng rất cao với Cung Trình.

Thiên tài chính là ghét bỏ kẻ tầm thường. Văn Hạo xuống nước từ khi năm tuổi, bảy tuổi chính thức học bơi, đến giờ đã gần hai mươi năm, thành tích cũng chỉ như vậy. Cung Trình bất quá bởi vì học bơi lúc lớn tuổi, ngược lại bất đắc dĩ đi học đấu kiếm, không ngờ không bê bết mà còn bứt phá xa hơn cậu.

“Đúng rồi, anh biết Cung Trình chứ?” Du Nhạc hết chuyện để nói.

“Ừ.” Văn Hạo không muốn tận lực lảng tránh vấn đề này.

“Anh ấy hình như năm 17 tuổi bắt đầu học đấu kiếm sao?”

“Chưa tới 17 tuổi, là 16 tuổi rưỡi, lớp 11.”

“Tiến vào giới muộn như vậy cũng là rất hiếm thấy.”

“Ừ, quả thật hiếm thấy.”

Văn Hạo cười cười, đó là thời điểm tình cảm bọn họ không tệ, Cung Trình oán giận mình mỗi ngày đi học bơi mà không bồi hắn, bèn nhất định cũng muốn bắt chước đi học bơi. Tiếc là, điểm thiên phú không phải bạn muốn là có thể thắt sáng, Cung Trình quả thật không có thiên phú bơi lội, huống hồ tuổi lớn vậy rồi, đường nét cơ nhục và thể trạng đã sớm định hình, xuống nước chơi đùa còn được, nhưng bơi chuyên nghiệp thì đã quá muộn.

Đoạn thời gian đó, Cung Trình náo loạn cùng mình rất lâu, cuối cùng xem ra thật sự hết cách mới đường vòng cứu quốc, tìm quan hệ liên lạc với một huấn luyện viên đội đấu kiếm tỉnh, bắt đầu huấn luyện từ đầu.

Thế nhưng ai cũng không nghĩ tới, tài học đấu kiếm một năm Cung Trình nắm được quán quân trong thi đấu tỉnh, sau đó nắm lấy vị trí quán quân đấu kiếm quốc gia, thuận lợi cùng mình đặt chân lên Bắc Kinh.

Đương lúc mình ở trung tâm huấn luyện coi trọng Cung Trình xem thường mình, kì thật khi đó mình đã cùng Cung Trình lần đầu chia tay, cho nên khi gặp lại thật sự sửng sốt hồi lâu.

Thiên phú, chính là thứ khiến người ta đau “bi” như vậy.

Bất quá Văn Hạo nghĩ rồi lại nghĩ, bản thân cũng là á quân giải vô địch thế giới, tên người Anh quốc tên gọi gì đó thi đấu cầm vị trí thứ ba mà thôi, cũng không có gì không được.

“Cung Trình lớn lên trông không tệ? Em gặp qua anh ta mấy lần ở trung tâm huấn luyện, bên người đều có Tôn Phi đội cầu lông đi cùng, nhìn tư thái đó, hai người họ có phải cái kia không?” Du Nhạc mở mấu chốt, rất dễ nhìn ra chân tướng, chỉ là lần này Văn Hạo không thành thực trả lời.

Văn Hạo nói: “Không rõ.” Cậu biết nếu mình trả lời là đúng, Du Nhạc khẳng định sẽ truy hỏi sao mình biết, qua qua lại lại, giờ cậu không muốn lấy chuyện tình sử của mình ra tán gẫu, huống chi đó lại là một đoạn tình thất bại như vậy.

Du Nhạc thoạt nhìn rất hứng thú đối với chuyện bát quái của Cung Trình, tiếp tục nói: “Nghe nói gia đình anh ta bối cảnh rất tốt, em cơ bản đều không gặp qua anh ấy.”

“Ừ.”

“Chắc là người Bắc Kinh, có một lần em thấy anh ta lái con siêu xe đỏ, Ferrari, phỏng chừng hơn một triệu, nếu là của hắn, thiệt là trâu bò. Không phải con ông cháu cha thì cũng là phú nhị đại, nói chung không phải dân thường.”

“…” Văn Hạo mấp máy miệng, chiếc Ferrari kia đương nhiên là của Cung Trình, thời điểm đi chơi tiệc đêm đều đi xe đó. Lúc trước mới mua Cung Trình mang cậu tới chỗ chơi, nhưng tiếc là giao thông Bắc Kinh tình hình quả thật đau “bi”, có một lần hai người cãi vã, Cung Trình phát điên, ở trong đường hầm lái đến 200 km/h, lúc cậu xuống xe đường cũng không dám đi, sau này thấy xe kia đều kính sợ tránh xa.

Du Nhạc nói nhỏ lại nói một hồi, đề tài đều vây quanh Cung Trình, Văn Hạo không có hứng thú, xoay tay liếc mắt nhìn đồng hồ đeo tay, năm giờ rưỡi. Vừa mới chuẩn bị mở miệng, lại nghe Du Nhạc nói: “Anh thật ra cũng quen biết Cung Trình? Nhiều lần đều thấy hai người đối mắt nhau, anh ta giống như đều có lời muốn nói.”

Văn Hạo bật cười: “Em dõi tỉ mỉ vậy sao? Đối phương có gì muốn nói hay không em đều biết?”

“Sao lại nhìn không ra chứ? Dáng vẻ kia kiểu muốn nói lại thôi, nói thật, nếu không phải em quen biết anh lâu như vậy, em còn tưởng hai người trước đây có cái gì đó đó. Anh ta chắc là cái kia đi? Lúc đó chẳng phải anh cũng vậy?”

Văn Hạo muốn nói em quen anh bao lâu? Lúc em tới thì anh với Cung Trình đã chia tay, anh đây lấy tình sử ban đầu khoe khoang có thú vị gì chứ? Nhưng cuối cùng chỉ là nở nụ cười, xoa xoa đầu Du Nhạc, đứng lên: “Đi, trễ vậy về lại ăn cơm thừa.”

Văn Hạo đi ở phía trước.

Du Nhạc phía sau không vui nhắc tới.

“… Anh đừng nói sang chuyện khác nha.”

“… Em chuyện gì cũng nói với anh, anh đều không nói với em.”

“… Anh và Cung Trình quen nhau sao? Quen chứ?”

“… Anh không nói cho em, em đi hỏi anh ta.”

Văn Hạo một bên nghe một bên cười, nhóc hề này, trước lúc Viên Tranh trở về, vậy mượn chút để mình mở tâm vui vẻ đi.

(post:thatloanbatnhao.wp.com)

Hết chương 11. Đăng bởi: admin

10
Xem
Chương 12Chương 12 25/04/2017
11
Xem
Chương 13Chương 13 25/04/2017
12
Xem
Chương 14Chương 14 25/04/2017
13
Xem
Chương 15Chương 15 25/04/2017
14
Xem
Chương 16Chương 16 25/04/2017
15
Xem
Chương 17Chương 17 25/04/2017
16
Xem
Chương 18Chương 18 25/04/2017
17
Xem
Chương 20Chương 20 25/04/2017
18
Xem
Chương 21Chương 21 25/04/2017
19
Xem
Chương 22Chương 22 25/04/2017
20
Xem
Chương 23Chương 23 25/04/2017
21 - 4041 - 6061 - 8081 - 100
101 - 113

Văn Tuyết Vô Song

tinybook tinybook
Văn Tuyết Vô Song
Truyện Văn Tuyết Vô Song của tác giả Thập Thế là một câu truyện đam mỹ, cổ trang, tiểu thuyết hoàn, giang hồ, nhất thụ nhất công, cường thụ cường công, sinh tử văn, HE.

Thừa hưởng tính cách hoa tâm (đa tình) tổ truyền, tiểu vương gia Đông Phương Vô Song tuổi còn nhỏ đã du phiến hoa thảo tùng, lúc này cuối cùng chọc trúng tai vạ vội vàng trốn nhà đi. Vốn dĩ con đường tu hành rất gian khổ, không ngờ lại khiến hắn gặp gỡ tuyệt thế mỹ nhân Phong Văn Tuyết, Hắn nhất kiến chung tình thêm tử triền lạn đả (quấn chặt không buông), tự biên tự diễn cùng đối phương hứa hẹn hôn ước.

Phong Văn Tuyết là Thần Minh giáo giáo chủ, kiêu ngạo tùy hứng, mặc dù đối Đông Phương Vô Song nho nhỏ có chút yêu thích, nhưng đối với hứa hẹn trẻ con, y căn bản không thèm để ý, truyện ai ngờ hơn mười năm sau, hắn lại thoải mái tìm tới cửa……?

Hồng Trần Viễn Tại Thiên Biên Ngoại

tinybook tinybook
Hồng Trần Viễn Tại Thiên Biên Ngoại
Truyện Hồng Trần Viễn Tại Thiên Biên Ngoại của tác giả Nguyệt Bội Hoàn là một câu truyện tiểu thuyết hay, đam mỹ giang hồ, nhất thụ lưỡng công, mĩ công tầm thường thụ, HE.

Lạc Vân Phi say đắm khuôn mặt xinh đẹp của Giang Hàn Yên, ai ngờ lúc « mây mưa » trên giường lại biến thành một người khác. Truyện hay về hai người tuyệt sắc nam tử thế nào lại bị khuất phục trong tay một nam nhân bình thường. . .

Cát Tường Như Ý

tinybook tinybook
Cát Tường Như Ý
Truyện Cát Tường Như Ý của tác giả Đào Yêu là một tựa tiểu thuyết full thuộc thể loại truyện đam mỹ, nhất tiểu thụ nhất tiểu công, HE, hài hước nhẹ nhàng. Đường Cát Tường là Đường môn tam thiếu gia. Nhưng mà hắn là người mà tất cả danh môn khuê nữ ở Tứ Xuyên ghét nhất. Khiêu khích của Đường Cát Tường đắc tội tất cả nữ nhân, các nàng cố gắng mở to hai mắt chờ xem cái tên nhãn cao vu đính kia làm thế nào cúi đầu trước sự thật. Tuyệt đỉnh mỹ nhân bộ dễ tìm lắm hả.

Ngọc Như Ý vốn là thanh long giáo chủ của ma giáo thần bí nhất. Nhưng y cho đến giờ cũng không ngờ bản thân vì công việc cần đến Tứ Xuyên, vậy mà lại tự chuốc lấy phiền toái cả đời. Tại sao? Cái kẻ đến từ Đường môn kia lại đối với y làm ra “loại sự tình này” chứ? Chẳng lẽ tình yêu có thể dễ dàng nói ra miệng như vậy sao?

Mời các bạn cùng đón đọc truyện nhé.

Vương Phi Của Ta La Nam Nhân

tinybook tinybook
Vương Phi Của Ta La Nam Nhân
Đọc truyện Vương Phi Của Ta La Nam Nhân của Thập Thế nói về truyện tiểu thuyết hoàn đầy thú vị. Sau cơn bạo bệnh, Tiểu Vương không còn một chút trí nhớ nào.

Vương phi đến thăm, vừa nhình thấy tiểu vương gia đã choáng váng hô lớn: Đại mỹ nhân ! Mặc dù không còn nhớ chút gì về Vương phi,

nhưng bản năng của một người đàn ông trong vương gia vẫn còn như xưa,

Nhưng hắn có biết đâu Vương phi mà hắn nhình thấy là một nam nhân,

Sau khi tỉnh lại thì Tiểu vương gia trong phủ không còn một chút quyền lực nào….

Việc quan hệ giữa hắn và ái phi không hoàn toàn bình thường ” Sao lại có thể như vậy ? Vì truyện thể diện, tiểu vương gia nhất định phải vùng lên để lấy lại vị thế của mình!

Cái Gọi Là Ái Tình

tinybook tinybook
Cái Gọi Là Ái Tình
Truyện Cái Gọi Là Ái Tình của tác giả Không Mộng là một câu truyện thuộc thể loại truyên ngôn tình trung thiên đam mỹ, tiểu thuyết hiện đại, thâm tình công x độ lượng thụ, gương vỡ lại lành, 1v1, HE.

Hãy lại cho nhau một cơ hội, vì ai cũng cần cơ hội. “Ái tình chỉ là huyễn tưởng của thế tục, phần lớn chúng ta chỉ là đang khát vọng nó, sau đó trải qua truyện cuộc sống cực kỳ thế tục. Chưa nói tới tốt và xấu.”

Định Phong Ba

tinybook tinybook
Định Phong Ba
Truyện Định Phong Ba của tác giả Già Lam Vũ là một truyện đam mỹ, cổ trang, tiểu thuyết hay nhất, anh tuấn công, xinh đẹp thụ, ngược tâm, song tính nhân (tất nhiên là sinh tử văn), HE.

Thụ là hoàng tử Huyền Vũ quốc, sinh ra là một song tính nhân, nên bị phụ hoàng coi là quái vật vứt vào chốn thâm sơn cùng cốc gần biên giới và nuôi dưỡng như con gái, bình thường muốn ra ngoài phải mặc đồ con gái mới được xuất môn. Anh công là con của Giang tướng quân Viêm Di quốc (tổ ấm lý tưởng của cặp đôi Duật và Nhược ấy), vô tình rình em tắm tưởng em là con gái, rồi truyện máu mê gái nổi lên cứ đi theo em tò tò, còn giả bộ bị lạc đường xin em dẫn về nhà, chẻ củi, nấu cơm gì cũng tình nguyện.

Chân Tình Tương Ủng

tinybook tinybook
Chân Tình Tương Ủng
Truyện Chân Tình Tương Ủng của tác giả Tình Ngư là câu chuyện tiểu thuyết hiện đại, đam mỹ hiện đại ngắn, nhất thụ nhất công, có chút ngược, HE.

Mỗi người gặp nhau là do duyên số, còn ở với nhau cần có chữ phận. Hai mươi lăm năm trước, chúng ta gặp nhau, đáng tiếc đã bỏ qua. Truyện về mười năm trước, chúng ta gặp lại, rồi tiếp tục bỏ qua. Hiện giờ, hạnh phúc rốt cuộc cũng đến gõ cửa.

Mỗi Đêm Đều Bị Đè Tới Không Thở Nổi

tinybook tinybook
Mỗi Đêm Đều Bị Đè Tới Không Thở Nổi
Truyện Mỗi Đêm Đều Bị Đè Tới Không Thở Nổi của tác giả Lê Tiểu Diên là truyện ngôn tình đam mỹ, tiểu thuyết hiện đại , đô thị sinh hoạt , niên thượng công , thoải mái, ấm áp , thầy-trò , HE.

Lâm Tranh cảm giác chính mình bị thứ gì đó đè nặng , có chút thở không nổi. Nhưng truyện càng bực hơn là thân mình không thể nhúc nhích, trước mắt cũng là một mảnh hắc ám, trừ bỏ loại cảm giác hít thở không thông thì không có gì khác lạ...

Mời các bạn đón xem nhé.

Đường Lang Quân

tinybook tinybook
Đường Lang Quân
Truyện Đường Lang Quân của tác giả Địa Phủ Tiểu Khuyển là một câu truyện đam mỹ xuyên không, tiểu thuyết hoàn, cổ trang, nhất thụ đa công, hài.

Nếu nhóm cường công có thể cầm thú, vì cái gì sẽ không có cầm thú thụ đâu? Sau đó, đúng lúc vừa xem đài DISCOVERY xong, phát hiện trong tự nhiên loài vật có khả năng chịu đựng cao nhất chính là đường lang (bọ ngựa). Cho nên, truyện Tiểu Đường Lang vì thế mà xuất hiện. Hắc hắc, đương nhiên là chân chính tà ác thụ rồi.

Đặt Cược Sinh Mạng

tinybook tinybook
Đặt Cược Sinh Mạng
Tóm tắt nội dung truyện Truyện Đặt Cược Sinh Mạng, truyện tiểu thuyết mở ra khi cậu sững sờ trước một lãnh địa xám xịt ảm đạm, với những con người chẳng khác nào xác ướp biết đi ngay trước mắt cậu.

Truyện họ đã bị tước đoạt quyền kiểm soát tương lai của mình, cơ hội duy nhất để có được đời sống tốt hơn là đặt cược vào các trò chơi của lãnh địa đó. Chủ xị của các trò chơi pha lẫn tính thể thao và tính chiến đấu đầy nguy hiểm, từ các trò đấu thể chất đến vượt chướng ngại vật chết người.

Thắng thì được sống đời vương giả, thua là chết. Nhưng có ai thắng mãi được? Cậu đang trên bờ vực bị hủy diệt bất cứ lúc nào.

U Linh Boss

tinybook tinybook
U Linh Boss
Bạn đang đọc truyện U Linh Boss của tác giả Tô Du Bính, truyện tiểu thuyết hiện đại với các diễn viên chính: Vương Tiểu Minh x Baal

Quần chúng: Hạng Văn Huân, Đào Nhạc, Chử Chiêu, Giang Tuấn Kiệt, Tony, Isfel, Thạch Phi Hiệp, Thường Hải Đào

Khác: Con thuyền Noah

Vương Tiểu Minh có một truyện bí mật mà không muốn ai biết đó là hắn thầm mến anh bạn cùng giường Thường Hải Đào

Vương Tiểu Minh có sở thích là đi đánh Baal trong Ám hắc’ để phát tiết.

Điều đau khổ làm tổn thương trái tim của hắn là việc Thường Hải Đào đã có người quen biết .

Nổi ám ánh đáng sợ của hắn chính là đang đánh BOSS mà Ball đứng sau lưng hắn hỏi hắn đang làm gì đó.

Vương Tiểu Minh từng cho rằng cuộc sống 23 năm trước của cậu gộp lại thành một quyển “Vương Tiểu Minh xui xẻo kí”, nhưng mãi cho đến ngày 15 tháng 4 đó cậu mới biết, hóa ra cuộc sống 23 năm trước chỉ là lời dạo đầu của quyển “Vương Tiểu Minh xui xẻo kí” mà thôi.

Xuyên Việt, Làm Vợ Người Ta

tinybook tinybook
Xuyên Việt, Làm Vợ Người Ta
Truyện Xuyên Việt, Làm Vợ Người Ta của tác giả Liên Tích Ngưng Mâu là một truyện tiểu thuyết, đam mỹ cổ trang. Tần Miễn vừa mở mắt ra, kinh hoàng phát hiện hắn đang nằm trong một gian nhà cỏ rách nát.

Vấn đề là trước đó hắn đang ở trong biệt thự nhà mình. Truyện càng đáng sợ hơn là dưới tấm chăn, chân hắn đang kề lên chân một người đàn ông khác.

Hồ Yêu Hay Cổ Án

tinybook tinybook
Hồ Yêu Hay Cổ Án
Truyện Long Đồ Án Quyển Tập Quyển 5 Hồ Yêu Hay Cổ Án của tác giả Nhĩ Nhã là một truyện Thử Miêu, một tựa tiểu thuyết full thể loại đam mỹ đồng nhân, cổ đại, phá án, giang hồ.

Vị Đại hiệp trong truyện hot này vừa mới đến Khai Phong Phủ đã “câu dẫn” toàn bộ đại nương, nha hoàn, lớn lớn bé bé của Khai Phong phủ còn chưa nói, ngay cả “phương tâm” của Thái hậu và các nha hoàn trong cung cũng bị Y thu phục triệt để. Có lẽ bởi vậy mà đã khiến Hoàng Thượng vạn tuế không mấy vui mừng, trực tiếp đem Y cùng “thượng cấp” của Y, Bao Đại nhân, cộng thêm vị Nhạc phụ đại nhân “lắm chiêu nhiều trò” của mình, kẻ thù không đội trời chung của Bao Chửng, Bàng Thái sư, mà đá ra khỏi cung. Mỹ danh là “đi tuần” phá án treo của “Long Đồ Các”, nhưng thực ra là để cho cái đầu của Nhân Tông được an tĩnh mấy ngày.

Harry Potter Đồng Nhân Chi Ngọ Hậu

tinybook tinybook
Harry Potter Đồng Nhân Chi Ngọ Hậu
Truyện Harry Potter Đồng Nhân Chi Ngọ Hậu của tác giả Ba Vòng Tròn Aka Vòng (Circle) là một truyện đam mỹ, tiểu thuyết hiện đại, huyền huyễn, xuyên không, sinh tử văn, nhất thụ nhất công, cường công, ôn nhu thụ, HE.

Năm thứ 7, Harry nghỉ học, đi tìm Horcruxes, chiến tranh đã bắt đầu và kéo dài trong nhiều năm. Cuối cùng, hắn cũng giết được Voldermort, nhưng ngay sau đó lại bị giết bởi một thành viên của Hội Phượng Hoàng. Nhờ quả cầu điều khiển thời gian, Harry quay trở về quá khứ, khi hắn còn đang học năm thứ nhất.

Hắn sẽ làm gì khi đã biết được tất cả mọi truyện sẽ xảy ra trong tương lai? Hắn có cứu được những người mà hắn yêu thương hay không?

Tam Thập Niên Nhất Mộng Giang Hồ

tinybook tinybook
Tam Thập Niên Nhất Mộng Giang Hồ
Truyện Tam Thập Niên Nhất Mộng Giang Hồ của tác giả Âm Sí Thịnh là một câu truyện thuộc thể loại tiểu thuyết full, đam mỹ cổ trang. Tỉnh dậy sau giấc mơ dài, cứ ngỡ mới như ngày hôm qua mà nay vật đổi sao dời, cố nhân điêu linh chỉ còn lại một thân không còn chốn về…

Kẻ xui xẻo nhất thế gian này không chừng chính là hắn, đường đường ma giáo giáo chủ thế nhưng lưu lạc như vậy không nói, chính là võ công lẫn thân thể không thể điều khiển theo ý hắn… Xem truyện trải qua giấc mộng ba mươi năm nghĩ đến thật nực cười…

Bạch Miêu

tinybook tinybook
Bạch Miêu
Truyện Bạch Miêu của tác giả Thiên Phong là một câu truyện thuộc thể loại truyện ngôn tình đam mỹ, tiểu thuyết hiện đại, bối cảnh Nhật Bản, ấm áp văn, 1×1, hỏa bạo ôn nhu công x cao quý bạch miêu thụ.

Anh công xem bạn thụ là mèo con, bạn thụ xem anh công là chủ nhân, cứ suốt ngày bảo: nuôi ta đi, ôm ta đi. Thấy anh công là trèo lên người ảnh kéo hoài không chịu xuống, rất đáng yêu. Truyện không dài, ngọt ngào ấm áp.

Nói tiểu công xem như thành phần xã hội đen, ngày nọ ra biển hóng gió thì có người chĩa dao vào cổ bảo: xin ngươi hãy bắt cóc ta.

Hậu Cung

tinybook tinybook
Hậu Cung
Tóm tắt nội dung truyện Hậu Cung của tác giả Lưu Liễm Từ là tác phẩm truyện tiểu thuyết cổ đại ngắn về cuộc sống của một vị hoàng đế đương thời trong cổ đại...

Cho dù có là hoàng đế đi chăng nữa thì cũng không thể nghịch lại ý trời, cho dù có thích người hay không cũng phải tùy thuộc vào hai chữ duyên phận. Đây là một câu chuyện mang tính thực tế về tình yêu cũng như các yếu tố bất ngờ khác.

Liệu duyên phận có thể được định doạt bằng quyền lực ?!! Đọc truyện để tìm kiếm câu trả lời nhé.

[Anh Hoa Học Viện Hệ Liệt] - Bộ 2 - Chinh Phục Hoa Tâm Đại Thiếu

tinybook tinybook
[Anh Hoa Học Viện Hệ Liệt] - Bộ 2 - Chinh Phục Hoa Tâm Đại Thiếu
Truyện [Anh Hoa Học Viện Hệ Liệt] - Bộ 2 - Chinh Phục Hoa Tâm Đại Thiếu của tác giả Lăng Báo Tư là câu chuyện đam mỹ nhất thụ nhất công, tiểu thuyết hiện đại, HE.

Xuất thân là công tử thế gia cái gì cũng xuất sắc Bắc Đại Lộ Đông Ti là hội trưởng hội học sinh của Anh Hoa học viện được người người kính ngưỡng, thế nhưng ngấm ngầm hái hoa lừa người trong trường.

Kiêu ngạo như hắn, tôi không thể chấp nhận truyện có người mạnh hơn hắn, cuối cùng lại phát hiện ra người bạn từ nhỏ đến lớn chơi cùng hắn thực sự cái gì cũng không thua kém, chỉ là nhường hắn mà thôi?

Khởi Đầu Của Hạnh Phúc

tinybook tinybook
Khởi Đầu Của Hạnh Phúc
Tóm tắt nội dung truyện Tác phẩm Khởi Đầu Của Hạnh Phúc của tác giả Jo-King thuộc thể loại tiểu thuyết hiện đại, huyền huyễn, nhẹ nhàng, ấm áp HE.

Tôi có một người bạn ở chung, cậu ấy tên là Vu Mục, là một tiểu thuyết gia, cao 1m78 như tôi chỉ lúc cậu ấy ngồi mới có thể nhìn thẳng vào cậu ta, đây là toàn bộ những gì tôi biết.

Cuộc sống yên ả trải qua được ba tháng thì tôi phát hiện một mặt khác không thể tin được của cậu ấy…“Cậu có tin rằng trong các loài động vật hoang dã có một chủng loài có thể biến thành người không?”...“Người sói hả?”..\" Là một chủng loài chỉ bằng ý chí của mình là có thể biến thân…”

“Vu Mục cậu không sao chứ? Sức tưởng tượng của cậu thật là phong phú,quả không hổ danh là tiểu thuyết gia… Chẳng lẽ cậu nuôi rắn là bởi vì tin rằng nó có thể biến thành Bạch nương tử sao?” Mời các bạn cùng theo dõi truyện hay và thưởng thức.

Khả Tằng Ký Đắc Ái

tinybook tinybook
Khả Tằng Ký Đắc Ái
Truyện: Khả Tằng Ký Đắc Ái

Tác giả: Lâm Tử Tự

Thể loại: tiểu thuyết hiện đại

Nội dung truyện: Ở đây tại một cửa hàng bán vật nuôi trong khu mua sắm, Anh Lê đã gặp gỡ Lý Liên Y.

Chắc tại vẻ phiêu lãng của chàng thanh niên trẻ tuổi kia, khi ở cạnh nhau, lúc nào cũng làm Anh Lê có một cảm giác khác thường.

Lại một lần nữa gặp nhau, Anh Lê mong muốn phá bỏ lớp thủy tinh mà cậu thiếu niên kia dựng nên để ngăn cách với thế giới xung quanh, và cùng nhau trở thành bạn bè. Đã quen biết nhau, tự trong tâm tư, Anh Lê không hy vọng, là một người trưởng thành rồi mà còn bị ảnh hưởng bởi những việc đáng tiếc, để lại nỗi tiếc nuối cho Lý Liên Y.

Chậm rãi gặp gỡ, cậu thiếu niên luôn khép kín tâm hồn mình đã dần biết mở lòng…chờ ta sẽ chờ em...

tinybook Kho Sách
Chat