Tra Công Biến Trung Khuyển | Từng Đóa Bọt Nước Chương 11 Chương 11

Tra Công Biến Trung Khuyển | Từng Đóa Bọt Nước
Tác giả: Tĩnh Chu Tiểu Yêu
Thể loại: Tiểu thuyết
Nguồn: Edit: Diễm Thiếu.
Số chương: 113
Lượt xem: 5252
Tóm tắt nội dung:
Chương 11 Chương 11
Tổng số chương: 113
1 - 20
TênChươngQuyểnNgày
1
Xem
Chương 2Chương 2 25/04/2017
2
Xem
Chương 4Chương 4 25/04/2017
3
Xem
Chương 5Chương 5 25/04/2017
4
Xem
Chương 6Chương 6 25/04/2017
5
Xem
Chương 7Chương 7 25/04/2017
6
Xem
Chương 8Chương 8 25/04/2017
7
Xem
Chương 9Chương 9 25/04/2017
8
Xem
Chương 10Chương 10 25/04/2017
9
Xem
Chương 11Chương 11 25/04/2017
Tác giả: Tĩnh Chu Tiểu Yêu.

Edit: Diễm Thiếu.

Chương 11: Đội Hoa kiếm.

(post:thatloanbatnhao.wp.com)

Mấy ngày sau đó, quả nhiên không gặp lại Cung Trình.

Lòng tự trọng của Cung Trình rất cao, bị chính mình châm chọc một trận, chắc chắn sẽ không mặt dày chạy qua. Như vậy cũng tốt, nắm lấy nhược điểm của đối phương mạnh mẽ đánh một quyền, chỉ cần đánh đau, đối phương dù không nhớ lâu cũng phải dưỡng thương một thời gian.

Biện pháp tốt như vậy sao trước kia lại không nghĩ ra?

Huấn luyện buổi sáng tiến hành được một nửa, Diệp Thư Văn lúc ẩn lúc hiện bên người Du huấn luyện viên cuối cùng cũng mở miệng nói.

Văn Hạo bị đơn độc gọi lên bờ hàn huyên một hồi, Diệp Thư Văn ngồi xổm ở bên cạnh hồ cúi đầu nhìn cậu, trên mặt mang biểu tình cười như không cười: “Em rõ là ương bướng và đần độn.”

“…” – Bị một câu nói trúng, Văn Hạo không còn gì để nói.

“Mặc dù nói đội quốc gia cũng nuôi mấy đứa như vậy, nhưng tôi rất không thích, nếu em muốn tiếp tục sống như vậy thì tôi kiến nghị em nên giải trừ đội ngũ là tốt nhất, miễn cho lãng phí tinh lực các thầy.”

“…” Văn Hạo nổi trên mặt nước, ngẩng đầu nhìn Diệp Thư Văn, sắc mặt hơi lạnh. Cậu không quá thích Diệp huấn luyện viên, tổng cộng chưa từng nói qua mấy câu nhưng mỗi một câu đều đâm cậu đau đớn khó nhịn, ngay cả Du huấn luyện viên cũng chấp nhận thái độ ngu ngốc của cậu đến khi rời đội, cái tên này quản nhiều chuyện vô bổ này làm cái quái gì?

“Sao? Tức giận?” – Diệp Thư Văn giương cao đuôi mày, cười, “Kệ xác em có tức giận hay không, điều tôi nên nói thì sẽ nói, nói chung chỉ cần em còn ở đội quốc gia một ngày, thì nghiêm túc lại ngay cho tôi, nếu để tôi nhìn thấy em trì độn thêm một lần nữa, tôi trực tiếp mời em nghỉ thi đấu!”

Văn Hạo nhìn một lần nữa Diệp Thư Văn đứng lên, gương mặt kéo căng theo thói quen cuối cùng cũng không duy trì được, không chờ đối phương nói tiếp, đã lặn vào trong nước, bơi ra ngoài.

Không biết có phải do ảo giác hay không, dù bơi ra rất xa nhưng Văn Hạo vẫn có thể cảm giác được sau lưng có ánh mắc sáng quắc thiêu đốt, từ nơi nào đó suýt nữa xuyên thủng cậu.

Cậu phải thừa nhận Diệp Thư Văn bắt được nhược điểm của cậu, bây giờ cậu cái gì cũng không sợ, chỉ sợ sớm nghỉ thi đấu.

Những năm nay tiền trong tay cậu chỉ có hạn, đều phải sắp xếp xong xuôi rồi, một khi rời đội bơi, ngủ nghỉ ăn uống đều phải tốn tiền không nói, mỗi tháng còn thiếu trợ cấp, nên dù phải cắn răng cũng phải tiếp tục kiên trì một năm này.

Còn dụng tâm ban đầu của huấn luyện, tốc độ phải nâng lên, hơi mệt, nhưng ăn cơm, ngủ một giấc là khôi phục lại thôi.

Buổi chiều vẫn tập luyện ở dưới nước, mỗi chiều thứ tư huấn luyện viên đều phải họp, sẽ không đến trung tâm huấn luyện, cho nên nhiệm vụ huấn luyện lúc này sẽ viết trên bảng đen ở hồ bơi.

Mấy anh em đều thay đồ đến xem, tầm mắt cuối cùng đều rơi trên người Văn Hạo.

Văn Hạo nhìn thấy nhiệm vụ huấn luyện của mình, hơi biến sắc.

Văn Hạo:(post:thatloanbatnhao.wp.com)

4x50m bơi hỗn hợp, 4.

400m, 4.

800m, 4.

1500m, 2.

“Anh? Sao đều là bơi tự do?” Du Nhạc nhíu mày hỏi trước tiên.

(Bơi tự do là vận động viên có thể bơi theo kiểu bất kì, miễn là nó khác với ba kĩ thuật bơi bướm, bơi ngửa, bơi ếch đã được thực hiện trước đó.)

“Hơn nữa còn là cự ly dài.” – Bạch Văn Bân nói ra một nghi vấn khác.

“Sáng em thấy Diệp huấn luyện viên tìm anh nói chuyện, nói gì vậy?” – La Minh cũng hỏi.

Văn Hạo lắc đầu.

Kế hoạch huấn luyện thay đổi tiết lộ hai thông tin, không phải cậu đang nhận trừng phạt thì là hạng mục thi đấu của cậu bắt đầu xuất hiện biến hóa.

Không sai biệt lắm thời gian đã hơn một năm, nhiệm vụ huấn luyện cậu đều rất tầm tầm, bơi ngửa bơi ếch bơi bướm đều có, dù chủ hạng bơi tự do cũng cùng cự ly ngắn, đặc biệt là bơi tự do cự ly ngắn, từ khi cậu bắt đầu học bơi lội, đều lấy chủ hạng đó để huấn luyện. Có thể nói, cậu sợ nhất chính là bơi cự ly dài.

Bất kể là trừng phạt, hay là đổi hạng mục thi đấu, có thể làm cậu nghĩ đến chỉ có Diệp Thư Văn.

Xem ra, người kia muốn chỉnh cậu.

“Hay để em hỏi Du huấn luyện nhé?” Xuống nước, Du Nhạc không yên lòng hỏi một câu.

Văn Hạo lắc đầu, nhiệm vụ huấn luyện không phải tùy tiện viết linh tinh, nếu đã viết trên bảng đen, chỉ có thể nói nhân viên huấn luyện viên là đồng ý. Thế nhưng giằng co lâu như vậy thói quen đột nhiên bị thay đổi, nhất định là Diệp Thư Văn nói lên kiến nghị.

Hai cái 1,500 mét…

Đòi mạng a!

Văn Hạo nhận mệnh bơi đi ra ngoài. Làm nghề vận động viên, dù cho nằm ở trạng thái không lý tưởng, nhưng gò bó trong xương cốt vẫn còn rất mạnh, một khi huấn luyện viên sắp xếp xong xuôi, dù cho có mệt chết cũng phải kiên trì.

Chưa quen nhiệm vụ huấn luyện, kết quả chính là Văn Hạo rời nước muộn gần hai mươi phút so với các đồng đội khác.

La Minh cùng Bạch Văn Bân ở chung một phòng ký túc, xưa nay chơi rất tốt, bèn đi trước. Huấn luyện Du Nhạc kết thúc sớm nhất nhưng vẫn chờ cậu đến cùng. Thời điểm Văn Hạo lên bờ, chân như nhũn ra, dứt khoát ngồi trên ghế tê liệt một hồi lâu.

Chậm rãi khôi phục khí lực, quay đầu nhìn Du Nhạc, Du Nhạc đang cúi đầu xoát weibo, đứa nhỏ này nghiện điện thoại di động, ăn ngủ huấn luyện đến khi nghỉ vẫn chơi, điển hình cho bộ tộc cúi đầu.

“Này! Chuyện gì vậy? Toyota chạy đi tài trợ đấu kiếm?”

Văn Hạo trong lòng hơi động, bình tĩnh nhìn Du Nhạc.

Du Nhạc lanh lảnh đọc: “Dùng ‘Hậu tích, ‘kiếm’ bạc phát chứng minh vinh quanh’ là chủ đề mới của hãng Toyota bắt tay với tân hoàng đội đấu kiếm quốc gia Trung Quốc trong trận đấu Olympic tại Luân Đôn, nghi thức ký kết cử hành tại khách sạn Shangri-La Bắc Kinh. Tân hoàng cùng đội đấu kiếm quốc gia Trung Quốc hợp tác, thổi lên kèn hiệu chiến dịch doanh thu lĩnh vực thể thao của Toyota trong năm thế vận hội Olympic.”

“… À.” Dừng một chút, Văn Hạo cho một phản ứng, không biết bình luận gì về chuyện này.

Đấu kiếm là “một trong bốn hoạt động thể thao thượng lưu nhất” trong thế vận hội Olympic, nó có lịch sử xa xưa, hơn nữa rất giàu tính nghệ thuật, là hoạt động rất được yêu thích ở các quốc gia Âu Mĩ. Tiếp đó Cung Trình ở đấu kiếm có thiên phú cực tốt, từ khi ở Anh quốc đã nắm được vị trí thứ ba kiếm lưỡi nam, truyền thông Trung Quốc có xu thế bùng nổ, rất nhiều hãng hàng hiệu cao quý tao nhã đều sẽ ưu tiên cân nhắc cùng đội Hoa kiếm hợp tác.

Hoặc là nói, là cùng Cung Trình hợp tác.

Đó cũng không phải đầu tư mù quáng, tuyển thủ đấu kiếm tuổi phục dịch khá dài, 22, 23 tuổi đúng lúc là thời điểm ra thành tích, Cung Trình phản ứng nhạy bén tốc độ và lực phán đoạn cực tốt, cùng với năng lực tứ chi bạo phát khiến cho các vị lãnh đạo tổng cục thể dục thể thao rất xem trọng, thậm chí các chuyên gia đấu kiếm nước ngoài có tán thưởng rất cao với Cung Trình.

Thiên tài chính là ghét bỏ kẻ tầm thường. Văn Hạo xuống nước từ khi năm tuổi, bảy tuổi chính thức học bơi, đến giờ đã gần hai mươi năm, thành tích cũng chỉ như vậy. Cung Trình bất quá bởi vì học bơi lúc lớn tuổi, ngược lại bất đắc dĩ đi học đấu kiếm, không ngờ không bê bết mà còn bứt phá xa hơn cậu.

“Đúng rồi, anh biết Cung Trình chứ?” Du Nhạc hết chuyện để nói.

“Ừ.” Văn Hạo không muốn tận lực lảng tránh vấn đề này.

“Anh ấy hình như năm 17 tuổi bắt đầu học đấu kiếm sao?”

“Chưa tới 17 tuổi, là 16 tuổi rưỡi, lớp 11.”

“Tiến vào giới muộn như vậy cũng là rất hiếm thấy.”

“Ừ, quả thật hiếm thấy.”

Văn Hạo cười cười, đó là thời điểm tình cảm bọn họ không tệ, Cung Trình oán giận mình mỗi ngày đi học bơi mà không bồi hắn, bèn nhất định cũng muốn bắt chước đi học bơi. Tiếc là, điểm thiên phú không phải bạn muốn là có thể thắt sáng, Cung Trình quả thật không có thiên phú bơi lội, huống hồ tuổi lớn vậy rồi, đường nét cơ nhục và thể trạng đã sớm định hình, xuống nước chơi đùa còn được, nhưng bơi chuyên nghiệp thì đã quá muộn.

Đoạn thời gian đó, Cung Trình náo loạn cùng mình rất lâu, cuối cùng xem ra thật sự hết cách mới đường vòng cứu quốc, tìm quan hệ liên lạc với một huấn luyện viên đội đấu kiếm tỉnh, bắt đầu huấn luyện từ đầu.

Thế nhưng ai cũng không nghĩ tới, tài học đấu kiếm một năm Cung Trình nắm được quán quân trong thi đấu tỉnh, sau đó nắm lấy vị trí quán quân đấu kiếm quốc gia, thuận lợi cùng mình đặt chân lên Bắc Kinh.

Đương lúc mình ở trung tâm huấn luyện coi trọng Cung Trình xem thường mình, kì thật khi đó mình đã cùng Cung Trình lần đầu chia tay, cho nên khi gặp lại thật sự sửng sốt hồi lâu.

Thiên phú, chính là thứ khiến người ta đau “bi” như vậy.

Bất quá Văn Hạo nghĩ rồi lại nghĩ, bản thân cũng là á quân giải vô địch thế giới, tên người Anh quốc tên gọi gì đó thi đấu cầm vị trí thứ ba mà thôi, cũng không có gì không được.

“Cung Trình lớn lên trông không tệ? Em gặp qua anh ta mấy lần ở trung tâm huấn luyện, bên người đều có Tôn Phi đội cầu lông đi cùng, nhìn tư thái đó, hai người họ có phải cái kia không?” Du Nhạc mở mấu chốt, rất dễ nhìn ra chân tướng, chỉ là lần này Văn Hạo không thành thực trả lời.

Văn Hạo nói: “Không rõ.” Cậu biết nếu mình trả lời là đúng, Du Nhạc khẳng định sẽ truy hỏi sao mình biết, qua qua lại lại, giờ cậu không muốn lấy chuyện tình sử của mình ra tán gẫu, huống chi đó lại là một đoạn tình thất bại như vậy.

Du Nhạc thoạt nhìn rất hứng thú đối với chuyện bát quái của Cung Trình, tiếp tục nói: “Nghe nói gia đình anh ta bối cảnh rất tốt, em cơ bản đều không gặp qua anh ấy.”

“Ừ.”

“Chắc là người Bắc Kinh, có một lần em thấy anh ta lái con siêu xe đỏ, Ferrari, phỏng chừng hơn một triệu, nếu là của hắn, thiệt là trâu bò. Không phải con ông cháu cha thì cũng là phú nhị đại, nói chung không phải dân thường.”

“…” Văn Hạo mấp máy miệng, chiếc Ferrari kia đương nhiên là của Cung Trình, thời điểm đi chơi tiệc đêm đều đi xe đó. Lúc trước mới mua Cung Trình mang cậu tới chỗ chơi, nhưng tiếc là giao thông Bắc Kinh tình hình quả thật đau “bi”, có một lần hai người cãi vã, Cung Trình phát điên, ở trong đường hầm lái đến 200 km/h, lúc cậu xuống xe đường cũng không dám đi, sau này thấy xe kia đều kính sợ tránh xa.

Du Nhạc nói nhỏ lại nói một hồi, đề tài đều vây quanh Cung Trình, Văn Hạo không có hứng thú, xoay tay liếc mắt nhìn đồng hồ đeo tay, năm giờ rưỡi. Vừa mới chuẩn bị mở miệng, lại nghe Du Nhạc nói: “Anh thật ra cũng quen biết Cung Trình? Nhiều lần đều thấy hai người đối mắt nhau, anh ta giống như đều có lời muốn nói.”

Văn Hạo bật cười: “Em dõi tỉ mỉ vậy sao? Đối phương có gì muốn nói hay không em đều biết?”

“Sao lại nhìn không ra chứ? Dáng vẻ kia kiểu muốn nói lại thôi, nói thật, nếu không phải em quen biết anh lâu như vậy, em còn tưởng hai người trước đây có cái gì đó đó. Anh ta chắc là cái kia đi? Lúc đó chẳng phải anh cũng vậy?”

Văn Hạo muốn nói em quen anh bao lâu? Lúc em tới thì anh với Cung Trình đã chia tay, anh đây lấy tình sử ban đầu khoe khoang có thú vị gì chứ? Nhưng cuối cùng chỉ là nở nụ cười, xoa xoa đầu Du Nhạc, đứng lên: “Đi, trễ vậy về lại ăn cơm thừa.”

Văn Hạo đi ở phía trước.

Du Nhạc phía sau không vui nhắc tới.

“… Anh đừng nói sang chuyện khác nha.”

“… Em chuyện gì cũng nói với anh, anh đều không nói với em.”

“… Anh và Cung Trình quen nhau sao? Quen chứ?”

“… Anh không nói cho em, em đi hỏi anh ta.”

Văn Hạo một bên nghe một bên cười, nhóc hề này, trước lúc Viên Tranh trở về, vậy mượn chút để mình mở tâm vui vẻ đi.

(post:thatloanbatnhao.wp.com)

Hết chương 11. Đăng bởi: admin

10
Xem
Chương 12Chương 12 25/04/2017
11
Xem
Chương 13Chương 13 25/04/2017
12
Xem
Chương 14Chương 14 25/04/2017
13
Xem
Chương 15Chương 15 25/04/2017
14
Xem
Chương 16Chương 16 25/04/2017
15
Xem
Chương 17Chương 17 25/04/2017
16
Xem
Chương 18Chương 18 25/04/2017
17
Xem
Chương 20Chương 20 25/04/2017
18
Xem
Chương 21Chương 21 25/04/2017
19
Xem
Chương 22Chương 22 25/04/2017
20
Xem
Chương 23Chương 23 25/04/2017
21 - 4041 - 6061 - 8081 - 100
101 - 113

Cực Ác Tử Kỵ

tinybook tinybook
Cực Ác Tử Kỵ
Truyện Cực Ác Tử Kỵ của tác giả Phong Dạ Hân là câu chuyện đam mỹ, tiểu thuyết hiện đại xen lẫn có tình tiết yêu quái trong truyện.

Vào cái đêm hallowen ở ngôi biệt thự của mình khiến hắn sợ hãi không biết nguyên do gì mà hắn lại đang nằm trên giường lớn nhưng không mặc quần áo. bên cạnh có khỏa còn đầu buồn ngủ đối với hắn mỉm cười, một khối không đầu thân thể đang từ phòng tắm đi tới!

Trời ạ! Truyện chẳng lẽ hắn thất thân rất đúng giống như không chỉ là nam nhân, còn là một sống mấy trăm năm tùy thời có thể xuất chiêu \"Đầu thân chia lìa\" kỹ năng đặc biệt đích - không đầu kỵ sĩ? !

Bi Kịch Người Sói

tinybook tinybook
Bi Kịch Người Sói
Tóm tắt nội dung truyện Truyện Bi Kịch Người Sói, chuyện tiểu thuyết hay nói về một anh chàng có khuôn mặt nhợt nhạt và cứng đờ như đá khi bàn tay phải của anh đặt lên nắm đấm cửa đã rỉ sét.

Anh biết rất rõ anh đang đi vào đâu, vào một địa điểm chẳng một người bình thường nào muốn tới, đây là con đường dẫn vào nhà xác. Cánh cửa rên lên, mở ra một khoảng tối, rộng và cao. Một luồng khí lạnh ẩm có mùi vị kỳ lạ thoát ra từ khoảng hở đó và phả thẳng vào mặt chàng thanh niên tóc vàng.

Bầu không khí còn thấm đẫm hơi nến lưu cữu, một thế giới khác ở lại sau lưng. Anh bước vào với thế giới của tĩnh lặng và của những xác chết... Mọi truyện chỉ mới được hé lộ, mời các bạn tiếp tục theo dõi.

Ở Lại Đây Với Anh

tinybook tinybook
Ở Lại Đây Với Anh
Tóm tắt nội dung truyện Truyện Ở Lại Đây Với Anh, chuyện tiểu thuyết hay nói về cặp vợ chồng son vừa mới cưới, đang tận hưởng những ngày trăng mật cùng nhau, cứ ngỡ những ngày đó sẽ tuyệt đẹp nhất nhưng có ai ngờ.

Sau những ngày vui vẻ đó, cô dâu lại bỏ đi không lí do, để lại anh trong tuyệt vọng và đầy những hận thù trong suốt một năm qua. Anh truy tìm cô cuối cùng cũng tìm thấy được tung tích của cô, đã đổi tên và đang sinh sống tại một vùng hẻo lánh.

Anh quyết định tới gặp cô và lần này mang theo những hận thù cùng với một trái tim đang khao khát muốn được ở bên nàng.

Liệu kết thúc sẽ ra sao? Hãy đến với truyện của Ann Major hoặc điểm qua Không Khoan Nhượng của tác giả Brad Thor.

Vương Đích Nam Nhân Chi Nhất - Tình Hãm Trạng Nguyên Lang

tinybook tinybook
Vương Đích Nam Nhân Chi Nhất - Tình Hãm Trạng Nguyên Lang
Bạn đang đọc truyện Vương Đích Nam Nhân Chi Nhất - Tình Hãm Trạng Nguyên Lang của tác giả Hương Phẩm Tử Hồ. Đây là một bộ truyện tiểu thuyết hay thuộc thể loại: đam mỹ, cổ đại, HE.

Thật sự mà nói nếu không phải hằng ngày đối mặt với bọn quan quân quyền quý, mặc thì cười nói nhưng toàn đang nghĩ âm mưu hãm hại lẫn nhau thì có thể xem làm trạng nguyên là rất tốt, thật sự tốt.

Lâm Duệ Hi đã là trạng nguyên thì không khỏi phải tham gia yến tiệc, nhưng hắn ghét nhất chính là tham gia những yến hội rỗng tuếch, sặc mùi giả tạo này, tìm đại một cớ, sớm rút lui…

Nhưng còn chưa đi ra đến đại môn, một thân ảnh đột ngột xuất hiện chặn đường. Đồng thời một thứ gì đó bất thình lình áp lên môi…

Này này này… cái thứ mềm mềm ẩm ướt lại làm loạn không ngừng này là cái gì?! Nhìn cũng không thèm nhìn, hắn dứt khoát vung ra một quyền!

Nhìn rõ gương mặt của cái tên đáng chết kia, hắn thề... gã kia, tốt nhất đừng bao giờ để hắn thấy mặt!!

Nhưng lão Thiên sao cứ hết lần này tới lần khác “chơi” hắn? Tên sắc lang hỗn đản kia cư nhiên lại chính là đệ đệ mà hoàng thượng coi trọng nhất – Ngũ vương gia

Hoàng thượng lại còn muốn mình cùng hắn hợp tác viết thi tập (làm thơ)? Thế này chẳng phải muốn mình cùng hắn sớm chiều tương đối (khắc khẩu, cãi nhau)? Thật là xui xẻo mà ~~~

——-

Tiểu trạng nguyên gia kia hình như đối với mình rất là có thành kiến a ~~~

Lôi Hạo Tường bất đắc dĩ phát hiện, chính bản thân bất quá chỉ là khi say rượu lỡ hôn hắn một cái thôi…

Được rồi được rồi, nhìn hắn biểu tình khả ái thế kia, Lôi Hạo Tường quyết định, đối với hành vi bất cẩn của mình, sẽ… CHỊU TRÁCH NHIỆM tới cùng!! Ta sẽ ăn định trạng nguyên phu!!

Mời các bạn cùng đọc truyện hay để xem quá trình chịu trách nhiệm tới cùng của Ngũ vương gia đương triều nhé!

Chiến Dịch Trái Tim

tinybook tinybook
Chiến Dịch Trái Tim
Tóm tắt nội dung truyện Truyện Chiến Dịch Trái Tim, một câu chuyện tiểu thuyết hiện đại đầy thú vị và sắc sảo về những bí mật với đối thoại dí dỏm, các nhân vật đa chiều, kết cấu truyện thông minh và trí khôi hài phong phú.

Cô không ngờ vị hôn phu của mình mấy năm trước đã dược đăng tin rằng anh đã chết nhưng nay một lần nữa anh lại đội mồ sống dậy và mang theo những nguy hiểm. Anh trước đây thuộc dòng dỗi quý tộc, cô chỉ lợi dụng anh để hoàn thành sự nghiệp của mình.

Và sau tất cả những hiểm nguy chàng mang theo, sau tất cả những bông đùa giễu cợt, những toan tính bí hiểm, chàng rắp tâm đánh cắp trái tim nàng một lần nữa, trọn vẹn.

Bên cạnh thưởng thức truyện hay của Amanda Quick thì các bạn cũng đừng bỏ qua Vụ Bí Ẩn Con Ma Xanh để thử thách về độ can đảm của mình khi đọc truyện này nhé =))

Ngược Ái Chi Luyến

tinybook tinybook
Ngược Ái Chi Luyến
Một siêu phẩm hay mang tên Ngược Ái Chi Luyến mang thể loại: hiện đại văn, tiểu thuyết hoàn, nhất công nhất thụ, đại thúc thụ – phúc hắc công, H, sinh tử, ngược thân ngược tâm,, HE.

Editor: Lệ Cung Chủ + Bạch Thố Thố

\"Tôn Ngữ, ngươi cầm số tiền đó là thiếu ta một món nợ cho nên lòng của ngươ, tự do của ngươi cùng ngươi đều thuộc về ta\"

\"Muốn chạy trốn khỏi ta, ngươi cũng chỉ có thể đợi kiếp sau thôi, Ngươi chết cũng phải chết trên tay của ta\"

Vừa dứt lời, nam tử cao lớn uy mãnh liền hung hăng cầm lấy cánh tay trắng nõn đầy vết thương của nam tử gầy yếu.

“Không! Van cầu ngươi! Van cầu ngươi buông tha ta…”

Nam tử gầy yếu thống khổ giãy dụa tìm cách trốn khỏi sự lôi kéo của nam tử hung ác, tàn bạo kia , nhưng cũng chỉ là lấy trứng chọi đá Truyện tình yêu xưa cố chấp, sự bắt buộc của hai con người lại bắt đầu tài tiễn...

Cạm Bẫy Độc Thân

tinybook tinybook
Cạm Bẫy Độc Thân
Tóm tắt nội dung truyện Truyện Cạm Bẫy Độc Thân, chuyện tiểu thuyết hay nói về một người con gái đã từng bị tổn thương về mặt tình cảm, chính vì tổn thương quá nặng nên cô cũng không dám đặt tình cảm của mình vào ai nữa.

Sự tự tin trong tựa truyện này của cô đã mất không còn là cô gái ngây thơ như ngày nào nữa, cô sống những ngày đau khổ không muốn nói chuyện với ai cho tới một ngày cô gặp được anh là bạn của cha mình. Anh tới nhà bàn công việc thì anh thấy cô có vẻ như có xác mà không hồn.

Anh sẽ làm cho cô trở nên hạnh phúc nếu như cô biết dang rộng vòng tay của mình, quên đi quá khứ đau khổ và đón nhận một hạnh phúc mới.

Vụ Án Hoa Túy Tâm Đòi Mạng

tinybook tinybook
Vụ Án Hoa Túy Tâm Đòi Mạng
Truyện Long Đồ Án Quyển Tập Quyển 3 Vụ Án Hoa Túy Tâm Đòi Mạng của tác giả Nhĩ Nhã là một trong những tiểu thuyết hay nhất Thử Miêu, Đam mỹ đồng nhân, cổ đại, phá án, giang hồ.

Vị Đại hiệp này a, vừa mới đến Khai Phong Phủ đã “câu dẫn” toàn bộ đại nương, nha hoàn, lớn lớn bé bé của Khai Phong phủ còn chưa nói, ngay cả “phương tâm” của Thái hậu và các nha hoàn trong cung cũng bị Y thu phục triệt để. Có lẽ bởi vậy mà đã khiến Hoàng Thượng tình nhân không mấy vui mừng, trực tiếp đem Y cùng “thượng cấp” của Y, Bao Đại nhân, cộng thêm vị Nhạc phụ đại nhân trong truyện online “lắm chiêu nhiều trò” của mình, kẻ thù không đội trời chung của Bao Chửng, Bàng Thái sư, mà đá ra khỏi cung. Mỹ danh là “đi tuần” phá án treo của “Long Đồ Các”, nhưng thực ra là để cho cái đầu của Nhân Tông được an tĩnh mấy ngày.

Bảng Luyến

tinybook tinybook
Bảng Luyến
Truyện Bảng Luyến của tác giả Hỏa Lạp Tử là một câu truyện đam mỹ cổ trang, nhất công nhất thụ, hài, tiểu thuyết full, HE. Hắn, Thác Bạt Diệp, mười tuổi.

Vì cái gì tiểu hài tử như vậy lại ở trong thâm cung đọc quân thư, binh pháp chứ? Truyện cũ vẫn rành rành trước mắt, này đó nếu hắn không bị lừa đi làm Thái tử thì hiện tại đã có thể giống các hoàng huynh, nhàn nhã vân du tứ hải rồi.

Phượng Phi Ly

tinybook tinybook
Phượng Phi Ly
Tóm tắt nội dung truyện Phượng Phi Ly của tác giả Phong Duy thuộc thể loại tiểu thuyết cổ trang, cung đình tranh đấu, nhất thụ nhất công, (hơi) ngược luyến tàn tâm, HE.

Y không phải là người thích hợp để làm Hoàng đế.Nếu không phải vì mẫu thân kính yêu, không phải vì đệ đệ yêu thương, Chu Cung Lệ sẽ không tự biến mình thành một Hoàng thái tử lạnh lùng vô tình, hy sinh tình yêu của mình, từng bước từng bước đạp lên vai kẻ khác để ngự trên vương vị. Thiên hạ ai ai cũng biết, qua nhiều thế hệ, binh quyền của Phượng Dương vương ở Nghiệp Châu có thể sánh ngang với triều đình. Vậy nên các Thiên tử đều phải tìm đủ mọi cách để khống chế.

Phượng Phi Ly, Phi Ly Phi Ly, đây là danh hào dochính tiên đế ban cho Phượng Dương vương đương thời. Ám dụ, hy vọng Phượng Dương tộc sẽ vĩnh viễn trung tâm đứng sau trợ giúp Hoàng đế. Nhưng một Phượng Dương vương xinh đẹp, nhất tiếu khuynh thành tái tiếu khuynh đảo chúng sinh, đối với Chu Cung Lệ thâm thâm tình ý là thực hay chỉ là một màn hí kịch vui đùa trêu người?

Mời độc giả cùng theo dõi truyện hoặc đến với Sách Đạn Tinh Anh, một trong những tiểu thuyết hoàn nhận được nhiều tình cảm và quan tâm từ bạn đọc trẻ.

Hắc Ô Nha Bạch Ô Nha - Quạ Đen Quạ Trắng

tinybook tinybook
Hắc Ô Nha Bạch Ô Nha - Quạ Đen Quạ Trắng
Hai nhân vật trong truyện Hắc Ô Nha Bạch Ô Nha - Quạ Đen Quạ Trắng của tác giả Nhĩ Nhã đều có hoàn cảnh gần giống nhau đều là diễn viên , mỗi người đóng một vài khác nhau trong khi Tạ Lê Thần đóng chủ yếu là nhân vật phản diện, bề ngoài truyện tiểu thuyết thì tuấn tà cùng giọng nói đặc biệt âm u khiến vai diễn của hắn tóat ra ánh sáng kì dị

Còn Vinh Kính cũng là diễn viên nhưng dưới cái mác đó là vệ sĩ cho Tạ Lê Thần bởi Vinh Kinh là cảnh sát chìm đang nhận nhiệm vụ mới là đặc biệt khiến hắn phải bảo hộ một đại mình tinh.

Mà đại minh tinh đó tính cách cực kì xấu, gây truyện hot đầy thị phi rồi thì thôi lại còn ngày nào cũng tìm đủ cách để quấy rầy hắn!

Trọng Sinh Chi Lang Tế Tử

tinybook tinybook
Trọng Sinh Chi Lang Tế Tử
Truyện Trọng Sinh Chi Lang Tế Tử của tác giả Kê Ấp Nhục Ngưu thuộc thể loại đam mỹ, tiểu thuyết full. Dư Lãng là người thừa kế tối hợp pháp của Dư gia, nhưng bởi vì phụ thân Dư Hải Thiên trời sinh tính phong lưu, cùng mẫu thân An Huệ Lan li miêu tráo thái tử, cuối cùng chết bên trong quá trình gia tộc tranh đấu tài sản. Trọng sinh làm chính mình năm ấy năm tuổi, Dư Lãng vì không muốn giẫm lên vết xe đổ, quyết định thay lão tử quản hảo lưng, cố gắng tránh cho bọn đệ đệ cùng cha khác mẹ sinh ra.

Mà đọc truyện sẽ thấy tình cảm của Dư Hải Thiên đối với thân sinh nhi tử, cũng theo thân thế chân thật của Dư Lãng bùng nổ đứng lên mà trở nên vi diệu. Đây là một tiểu thụ có chút luyến phụ, sau trọng sinh dốc lòng đem chủng mã cha thuần hóa thành nhi khống ngụy phụ tử văn. Dư Lãng vì không hề rơi vào tranh đoạt tài sản, trăm phương nghìn kế không cho phụ thân Dư Hải Thiên sinh thêm nhi tử đến, kết quả lại đem chính mình bồi vào.

Mời các bạn cùng đón đọc truyện nhé.

Bạn Học, Xin Nói Nhỏ Chút

tinybook tinybook
Bạn Học, Xin Nói Nhỏ Chút
Truyện Bạn học, xin nói nhỏ chút của tác giả Lãnh Tiên Sinh là một câu truyện thuộc thể loại ngôn tình đam mỹ Phúc hắc cật hóa công x khuyết căn cân thụ, văn vẻ ngây thơ, cẩu huyết, tiểu thuyết mới, không lôi, HE.

Một cậu nhóc tham ăn và ông thầy phúc hắc, truyện hot gì sẽ xảy ra??? Tô Đường bị mưa to nhốt trong thư viện, đến lúc đói gần chết bỗng nhiên thấy gói khô bò ngon lành trên bàn bên cạnh. Chống cự không nổi sức quyến rũ của miếng khô bò, cậu ăn nó… Vì thế bị chủ nhân miếng khô bò ăn…

Anh Chỉ Cần Có Em

tinybook tinybook
Anh Chỉ Cần Có Em
Truyện Anh chỉ cần có em của tác giả Mạc Quang Thần là một câu truyện thuộc thể loại ngôn tình đam mỹ, tiểu thuyết hiện đại đô thị,trọng sinh,ôn nhu anh tuấn công x lạnh lùng bá đạo mỹ thụ.

Dương Thần, một giáo viên kinh tế bình thường của một trường đại học vì cứu một sinh viên nên ngã từ tầng mười lăm xuống đất chết, trọng sinh vào thân của một tên siêu cấp đào hoa ăn chơi sa đọa Dương Khinh Tiêu . Vì truyện gia đình ép buộc vào làm việc trong công ty mà buồn bực uống rượu say bị tai nạn giao thông. Sau khi tỉnh lại đột nhiên trở thành một người hoàn toàn khác.

Kế Hoạch Yêu Chồng Của Tổng Tài Bá Đạo

tinybook tinybook
Kế Hoạch Yêu Chồng Của Tổng Tài Bá Đạo
Truyện tiểu thuyết full của Oa Qua Oa là tác phẩm Kế Hoạch Yêu Chồng Của Tổng Tài Bá Đạo nói về Đường đường là một tổng tài của một công ty lớn đẹp trai, độc thân, tốt nghiệp một trường nổi tiếng ở nước ngoài.

Lê Cẩn là kim cương vương lão ngũ có danh tiếng của tập đoàn Lê Thị thậm chí là của cả giới kinh tế tài chính.

Ai cũng muốn được trở thành vợ của hắn nhưng thật ra truyện hắn đã kết hôn bí mật với một người là nhân viên trong công ty của hắn , người mà sẽ không ai nghĩ ra là hắn sẽ lấy. Liệu người đó là ai mời các bạn đón xem.

Thư Gởi Người Đàn Bà Không Quen Biết

tinybook tinybook
Thư Gởi Người Đàn Bà Không Quen Biết
Tóm tắt nội dung truyện Truyện Thư Gởi Người Đàn Bà Không Quen Biết, chuyện tiểu thuyết hay nói về một thiếu phụ khoảng ba mươi, đẹp, thông minh, có óc phán đoán, suy xét, thực ra tượng trưng tất cả những phụ nữ thắc mắc về đời sống.

Trong sáu chục bức thư đó, ông giải đáp tất cả những câu họ có thể hỏi ông về những nỗi vui, buồn và ưu tư của họ, về ái tình, hôn nhân, hạnh phúc, nghề nghiệp, về tâm lí đàn ông, tâm lí đàn bà, về y phục, nhan sắc, cách lấy lòng người, cách xử trí khi chồng có ngoại tình, về quyền lợi và bổn phận của đàn bà, như dạy con.

Đôi khi ông cao hứng, nhân một lúc vui hay một lúc bực mình, giới thiệu một tác phẩm, một khúc nhạc, một cảnh đẹp hoặc mạt sát bọn giết thì giờ của ông, mỉa mai bọn làm áp phe, suốt đời chỉ lo kiếm tiền. Mời các bạn cùng theo dõi truyện để tiếp tục khám phá.

Hắc Xà Truyền Kì

tinybook tinybook
Hắc Xà Truyền Kì
Truyện [Thập Nhị Yêu Tinh Hệ Liệt] Bộ 5 Hắc Xà Truyền Kì của tác giả Lê Hoa Yên Vũ là một câu truyện đam mỹ cổ trang, hài, tiểu thuyết full, nhất thụ nhất công, HE.

Một ngàn năm trước, truyện kể rằng có mười hai con yêu tinh từ bốn phương tám hướng đến ẩn cư trong núi. Chúng đều nhận ra núi này linh khí sung túc, linh mạch hội tụ, tu hành nơi đây thì thật là tốt. Để có thể độc chiếm linh mạch núi Vụ Ẩn, 12 con yêu tinh quyết vung tay, thẳng chiến với thiên hôn địa ám nhật nguyệt vô quang.

Tuyệt Sắc Nô Bộc

tinybook tinybook
Tuyệt Sắc Nô Bộc
Truyện Tuyệt Sắc Nô Bộc của tác giả Ếch Vứt Bỏ Sai Lầm thuộc thể loại truyện đam mỹ. Trong truyện hot này, vì tranh đấu gia tộc bị nghi mưu phản hắn phải vào Huyết Mệnh Thành làm con tin. Nhưng không ngờ hắn lại bị tên Ma vương đen tối kia bắt làm nô bộc sưởi ấm giường cho hắn.

Không những vậy, cách hành xử của tên Ma vương này với hắn thật sự chín mười phần tàn bạo. Khiến cho hắn trăm ngàn lần nghĩ đến mà nộ khí xung thiên. Những chẳng còn cách nào có thể thoát ra được.

Mời các bạn cùng thưởng thức tiểu thuyết full này nhé.

Trọng Sinh Mạt Thế Chi Mệnh Chủ Thanh Long

tinybook tinybook
Trọng Sinh Mạt Thế Chi Mệnh Chủ Thanh Long
Truyện Trọng Sinh Mạt Thế Chi Mệnh Chủ Thanh Long của tác giả Tứ Hỉ Thang Viên thuộc thể loại đam mỹ. Đây là câu chuyện tiểu thuyết hay về một vị long quân bị đâm một kiếm hồn phi phách tán khó khăn lắm mới được sống lại, kết quả lại một lần nữa gặp phải kẻ thù giết mình tại mạt thế. Tóm lại, tiểu công cuối cùng lột bỏ tầng da dày giả dối cặn bã.

Chính trực ôn nhu âm hiểm thô bạo công băng sơn mặt liệt ngốc nghếch thụ. Bối cảnh mạt thế, trọng điểm là JQ và con đường mạt thế của các phi nhân loại tiểu thụ là một con thanh long, tiểu công là người hai nhân cách.

Mời các bạn cùng đón đọc truyện nhé.

Công Tử Biến Bại Gia Tử

tinybook tinybook
Công Tử Biến Bại Gia Tử
Truyện Công Tử Biến Bại Gia Tử của tác giả Nguyệt Hạ Diệp Ảnh nói về một thế gia công tử phẩm tính cao thượng văn võ song toàn – thần tượng của bao cô gái trẻ thành Lạc Dương bỗng dưng xuyên qua tới tiểu thuyết hiện đại, nhập vào thân xác của một tên bại gia tử tính cách hủ bại vừa mới toi đời vì đánh nhau.

Chuyện gì xảy ra thế này? Đây là nơi nào? Mấy thứ bay đi bay lại trên trời kia rốt cục là cái gì? Cốc nước sao có thể trong suốt như vậy?….

Mời các bạn theo dõi tiếp câu truyện hay này nhé.
tinybook Kho Sách
Chat