Top 4 bo mạch chủ MSI Z490 đáng mua nhất để nâng cấp lên nền tảng Intel Core I thế hệ 10

Top 4 bo mạch chủ MSI Z490 đáng mua nhất để nâng cấp lên nền tảng Intel Core I thế hệ 10
Theo: Quang Vũ Theo Trí Thức Trẻ
Thể loại: Sản Phẩm Công Nghệ
Nền tảng Intel Core I thế hệ thứ 10 ra mắt đi kèm với dòng bo mạch chủ chipset Z490 sẽ là một lựa chọn đáng chú ý cho những ai đang có ý định nâng cấp sức mạnh của hệ thống máy tính cá nhân.

Việc đầu tiên mọi người thường hay đắn đo khi xây dựng cấu hình máy tính là gì? Đó chính là bo mạch chủ - nền móng của toàn bộ hệ thống. Nhà sản xuất linh kiện máy tính hàng đầu thế giới đến từ Đài Loan – MSI –cung cấp cho thị trường rất nhiều sự lựa chọn đa dạng cả về giá cả lẫn tính năng và bài viết sau đây sẽ giúp bạn lựa ra bốn bo mạch chủ MSI Z490 đáng mua nhất.

Top 4 bo mạch chủ MSI Z490 đáng mua nhất để nâng cấp lên nền tảng Intel Core I thế hệ 10 - Ảnh 1.

MSI MEG Z490 GODLIKE – Đỉnh của đỉnh

Đúng như tên gọi của mình, Z490 GODLIKE chính là chiếc bo mạch chủ mà MSI tạo ra để "thống trị" toàn cõi, hoặc nếu bạn là fan của dòng phim The lord of the rings thì có một câu đơn giản khi muốn đề cập tới bo mạch chủ này – One board to rule them all.

Top 4 bo mạch chủ MSI Z490 đáng mua nhất để nâng cấp lên nền tảng Intel Core I thế hệ 10 - Ảnh 2.

Kỉ lục MSI GODLIKE qua các năm

Là sản phẩm cao cấp nhất của dải sản phẩm MEG siêu cấp, rất dễ hiểu khi mọi tinh hoa mà MSI tạo ra đều được dồn vào MEG Z490 GODLIKE. Từ hệ thống pha cấp nguồn VRM 16 phase chịu tải lên tới 1440A được tản nhiệt rất nhiều lá tản nhiệt mỏng để tăng tối đa tiết diện tỏa nhiệt và trợ lực bởi 2 quạt siêu nhỏ ẩn dấu bên dưới khu vực Led Rồng. Tất cả điều này sẽ giúp những CPU hàng siêu cấp như Intel Core i9-10900K 10 nhân 20 luồng tự tin khai phóng hiệu năng mạnh mẽ.

Top 4 bo mạch chủ MSI Z490 đáng mua nhất để nâng cấp lên nền tảng Intel Core I thế hệ 10 - Ảnh 3.

Bo mạch chủ MSI MEG Z490 GODLIKE

Còn nếu bạn là người đam mê vẻ ngoài hào nhoáng? MEG Z490 GODLIKE cũng không làm bạn thất vọng với bộ giáp toàn thân, từ phía trước (Tản nhiệt VRM, tản nhiệt chipset, tản nhiệt SSD) ra phía sau (tấm giáp Chest Plate) kết hợp với hệ thống LED RGB digital 16.8 triệu màu và màn hình màu OLED Dynamic Dashboard II giúp bạn thỏa sức mà sáng tạo ra phong cách cá nhân hóa hệ thống của mình.

"Nội công" mạnh mẽ là như vậy thì "ngoại công" cũng phải xứng tầm. Kết nối có dây tốc độ cao nhất hiện nay cho máy tính cá nhân – Thunderbolt 3 băng thông 40Gbps (2 cổng), kết nối mạng nhanh nhất cho máy tính cá nhân – LAN 10G SUPER LAN (1 cổng), kết nối mạng không dây nhanh nhất cho máy tính cá nhân – WIFI 6. Thật không có gì là không thể có trên MEG Z490 GODLIKE.

Top 4 bo mạch chủ MSI Z490 đáng mua nhất để nâng cấp lên nền tảng Intel Core I thế hệ 10 - Ảnh 4.

Cổng kết nối trên sản phẩm GODLIKE

Giá tham khảo của MEG Z490 GODLIKE tại Việt Nam là 20,599,000VND

MSI MEG Z490 UNIFY – Người hùng bóng đêm

UNIFY dành cho tín đồ yêu thích rồng đen với bộ pha cấp nguồn mạnh mẽ như bất cứ bo mạch Z490 đắt nhất hiện nay, nhưng giá thành lại chỉ bằng một phần nhỏ.
Nếu MEG Z490 GODLIKE giúp bạn liên tưởng đến bộ phim The lord of the rings thì MEG Z490 UNIFI sẽ là đại diện cho The dark knight, mà cụ thể là nhân vật Batman. Người hùng của chúng ta không hào nhoáng, rực rỡ nhưng "đồ chơi" của anh thì không hề thiếu vì anh không có gì ngoài tiền, tương tự với MEG Z490 UNIFI sẽ không có gì ngoài tính năng vì thuộc họ MEG cao cấp. Dễ thấy nhất là VRM 16 phase trong đó mỗi phase là một power stage 90A đi kèm với cuộn cảm lõi Titanium siêu cấp. Dĩ nhiên là làm mát cho vị trí này vẫn là cụm những khối tản nhiệt được liên kết với nhau bằng ống đồng dẫn nhiệt kết hợp với quạt làm mát chủ động tạo thành một bộ giáp vững chắc che gần như toàn bộ mặt ngoài của bo mạch.

Top 4 bo mạch chủ MSI Z490 đáng mua nhất để nâng cấp lên nền tảng Intel Core I thế hệ 10 - Ảnh 5.

Bo mạch chủ MSI MEG Z490 UNIFY và phụ kiện

Không được hào nhoáng như anh cả MEG Z490 GODLIKE nhưng MEG Z490 UNIFY cũng không hề kém cạnh trong khoản kết nối với thế giới. Đặc biệt, kết nối USB 3.2 Gen 2x2 có tốc độ tới 20Gbps lần đầu tiên xuất hiện sẽ là điểm nhấn sáng giá bên cạnh LAN 2.5G và WIFI 6.

Top 4 bo mạch chủ MSI Z490 đáng mua nhất để nâng cấp lên nền tảng Intel Core I thế hệ 10 - Ảnh 6.

Cổng kết nối trên bo mạch UNIFY

Giá tham khảo của MEG Z490 UNIFI tại Việt Nam là 8,799,000VND

MSI MPG Z490 GAMING CARBON WIFI – Siêu xe carbon

Gaming Carbon là bo mạch cao nhất trong nhóm MPG của MSI, đáp ứng đầy đủ cho một hệ thống mới đủ ngon, đủ tốt, đủ kết nối mới nhất, hỗ trợ đa card đồ họa Nvidia/AMD và hỗ trợ led Digital đầy đủ nhất.

Ngay từ những thế hệ đầu tiên thì dòng sản phẩm Carbon luôn gắn liền với hình ảnh siêu xe – Những chiếc xe với bộ khung carbon siêu nhẹ kết hợp với động cơ mạnh mẽ, hình dáng khí động học và vẻ ngoài đánh gục bạn ngay lần đầu chạm mặt. MPG Z490 GAMING CARBON WIFI cũng vậy, vẫn giữ đúng những DNA đó, bo mạch chủ này sẽ giúp máy tính của bạn phóng như bay trên đường đua tốc độ cao với hệ thống VRM 12+1+1 phase, mỗi phase sẽ do một power stage 60A đảm trách kết hợp với 2 khối tản nhiệt kích thước lớn được dẫn nhiệt bởi thermal pad có hiệu suất truyền nhiệt cao.

Top 4 bo mạch chủ MSI Z490 đáng mua nhất để nâng cấp lên nền tảng Intel Core I thế hệ 10 - Ảnh 7.

Bo mạch chủ MSI MPG Z490 GAMING CARBON WIFI

Ngoài ra, nếu là một fan lâu năm của MSI thì bạn sẽ nhớ rằng Carbon chính là dòng sản phẩm hỗ trợ RGB rất mạnh mẽ của MSI. Ngoài "dàn LED" digital có sẵn trên bo mạch thì MSI cũng trang bị đến 5 đầu cắm LED RGB để bạn có thể kết nối với hệ sinh thái RGB gắn ngoài và điều khiển tất cả bằng phần mềm MSI Mystic Light mạnh mẽ.

Giá tham khảo của MPG Z490 GAMING CARBON WIFI tại Việt Nam là 7,500,000VND

Nếu làm một phép so sánh nho nhỏ giữa những sản phẩm thuộc dòng MEG và MPG với các đối thủ cùng phân khúc giá trên thị trường, chúng ta thấy được rằng MSI đã có sự chênh lệch về phần cứng đáng kể. Trong khi đối thủ chỉ trang bị hệ thống VRM dừng lại ở mức 14 phase (và phổ biến ở mức 10 phase) thì dòng MEG của MSI nâng số lượng phase nguồn lên tới con số 16, kết hợp cùng làm mát chủ động bằng quạt để có thể cung cấp cho CPU dòng điện ổn định và đầy đủ nhất, cũng như sẵn sàng đón đầu cho những thế hệ kế tiếp.

Tương tự cho dòng MPG khi số lượng phase nguồn cũng như chất lượng có sự chênh lệch đáng kể so với đối thủ cùng phân cấp giá

MSI MPG Z490 GAMING PLUS – Bệ phóng tầm trung

Gaming Plus tỏ ra vượt trội về thiết kế trau chuốt hơn hẳn những bo mạch cùng tầm giá, với bộ pha cấp nguồn "cứng" và hình thức "cứng" không kém.

Điểm đầu tiên cần phải nhắc đến khi nói về MPG Z490 GAMING PLUS đó chính là MSI đã chuyển sang tone màu đen hoàn toàn cho sản phẩm này thay vì tone đỏ hết hợp đen như trước đây. Điều này sẽ giúp bo mạch chủ dễ dàng kết hợp với nhiều sản phẩm khác mà không sợ "chỏi màu". Và nếu nói về kết hợp thì nếu bạn có dự định "se duyên" với Intel Core i7 thế hệ 10 như Core i7-10700K nay đã có tới 8 nhân 16 luồng thì cũng hoàn toàn yên tâm, VRM của bo mạch này cũng có con số không kém cạnh là 12+1+1 và được trang bị tản nhiệt cực lớn trải ra toàn bộ khu vực I/O ngầu lòi.

Top 4 bo mạch chủ MSI Z490 đáng mua nhất để nâng cấp lên nền tảng Intel Core I thế hệ 10 - Ảnh 8.

Bo mạch chủ MSI MPG Z490 GAMING PLUS

Tất nhiên là một sản phẩm hướng đến người dùng phổ thông thì sẽ không thể tìm thấy những kết nối tốc độ cao như Thunderbolt 3 hay WIFI 6 trên MPG Z490 GAMING PLUS, thay vào đó chúng ta sẽ có kết nối LAN 2.5G, kết nối USB 3.2 Gen2 10Gbps đủ để phục vụ cho hầu hết nhu cầu hằng ngày của người sử dụng.

Giá tham khảo của MPG Z490 GAMING PLUS tại Việt Nam là 4,750,000VND

iPhone 12 có chi phí sửa chữa cao hơn iPhone 11

tinybook tinybook 3 tháng 1 ngày
iPhone 12 có chi phí sửa chữa cao hơn iPhone 11
Chi phí thay thế màn hình của iPhone 12 đã tăng từ 199 USD lên 279 USD, có lẽ là do mẫu máy này sử dụng màn hình OLED chứ không phải LCD như thế hệ trước.

Bán được 30.000 máy chỉ sau 1 phút tại Trung Quốc, thế nhưng OnePlus 8T lại chỉ có vỏn vẹn... 16 người cọc sau gần 1 tuần tại Việt Nam

tinybook tinybook 3 tháng 1 ngày
Bán được 30.000 máy chỉ sau 1 phút tại Trung Quốc, thế nhưng OnePlus 8T lại chỉ có vỏn vẹn... 16 người cọc sau gần 1 tuần tại Việt Nam
Trái ngược hoàn toàn với thành công vang dội tại Trung Quốc, OnePlus 8T lại có một khởi đầu đầy trắc trở tại Việt Nam.

iPhone 12 có dung lượng pin thấp hơn iPhone 11

tinybook tinybook 3 tháng 4 ngày
iPhone 12 có dung lượng pin thấp hơn iPhone 11
Nhờ kiến trúc 5nm của con chip Apple A14 Bionic mà thời lượng dùng pin trên iPhone 12 không thay đổi so với iPhone 11.

Lộ video đập hộp iPhone 12 và iPhone 12 Pro đầu tiên trên thế giới

tinybook tinybook 3 tháng 1 ngày
Lộ video đập hộp iPhone 12 và iPhone 12 Pro đầu tiên trên thế giới
Video cho chúng ta thấy cận cảnh chiếc iPhone 12 màu xanh và iPhone 12 Pro màu ghi xám.

Quên những chiếc điện thoại thông thường đi được rồi, khi màn hình gập đã trở thành hiện thực

tinybook tinybook 3 tháng 1 ngày
Quên những chiếc điện thoại thông thường đi được rồi, khi màn hình gập đã trở thành hiện thực
Xem video, chơi game, đọc sách... tất cả đều sẽ thay đổi hoàn toàn khi được trải nghiệm qua màn hình 7.6 inch "gói" bên trong một chiếc điện thoại có vẻ ngoài giống Galaxy S20 và Note 20...

Lộ thông tin xác nhận Apple đã giảm dung lượng pin của iPhone 12 và iPhone 12 mini

tinybook tinybook 3 tháng 1 ngày
Lộ thông tin xác nhận Apple đã giảm dung lượng pin của iPhone 12 và iPhone 12 mini
iPhone 12 có dung lượng pin thấp hơn so với iPhone 11.

Liệu iPhone 12 hỗ trợ 5G có thể mang lại 'siêu chu kỳ' cho Apple?

tinybook tinybook 3 tháng 1 ngày
Liệu iPhone 12 hỗ trợ 5G có thể mang lại siêu chu kỳ cho Apple?
Trước Apple, hầu hết các đối thủ, bao gồm cả Samsung, đã đưa điện thoại di động 5G ra thị trường.

Tại sao iPhone 12 không thêm tính năng mở khóa bằng vân tay?

tinybook tinybook 3 tháng 1 ngày
Tại sao iPhone 12 không thêm tính năng mở khóa bằng vân tay?
Mở khóa bằng vân tay là một trơng những tính năng bảo mật quan trọng của các thiết bị smartphone hiện đại. Nhưng điều đó dường như không đúng với Apple.

Điểm danh 4 smartphone cấu hình xịn, ngoại hình mượt, xứng làm quà 20.10 dành tặng nàng

tinybook tinybook 3 tháng 1 ngày
Điểm danh 4 smartphone cấu hình xịn, ngoại hình mượt, xứng làm quà 20.10 dành tặng nàng
Ngày Phụ nữ Việt Nam đã gần kề, mách ngay cho các anh em để không phải vò đầu bứt tai, đấu tranh tư tưởng trước bài toán chọn quà cho nửa kia.

Cận cảnh cáp sạc inCharge 6: Bé xíu, treo vào móc chìa khóa, thiết kế siêu bền, 6 cổng kết nối, giá hơi chát nhưng “xắt ra miếng”

tinybook tinybook 3 tháng 1 ngày
Cận cảnh cáp sạc inCharge 6: Bé xíu, treo vào móc chìa khóa, thiết kế siêu bền, 6 cổng kết nối, giá hơi chát nhưng “xắt ra miếng”
Chiếc cáp sạc mini inCharge 6 có thể treo vào móc chìa khóa, không những nhỏ gọn mà có thể “cân” hết các loại điện thoại và phụ kiện cần cắm sạc.

iPhone 12 không dùng được 5G khi lắp 2 SIM

tinybook tinybook 3 tháng 1 ngày
iPhone 12 không dùng được 5G khi lắp 2 SIM
Tính năng quan trọng nhất của iPhone 12 là mạng 5G sẽ không hoạt động nếu như người dùng sử dụng cùng lúc 2 SIM trên máy.

HTC Desire 20+ ra mắt: Snapdragon 720G, 4 camera sau 48MP, pin 5000mAh, giá 6.9 triệu đồng

tinybook tinybook 3 tháng 1 ngày
HTC Desire 20+ ra mắt: Snapdragon 720G, 4 camera sau 48MP, pin 5000mAh, giá 6.9 triệu đồng
Desire 20+ sở hữu thiết kế camera hình chữ nhật khá độc đáo, khác biệt nhiều so với các mẫu smartphone tầm trung trước đây của HTC.

DxOMark: Camera trên iPhone 12 Pro Max không phải là tốt nhất

tinybook tinybook 3 tháng 1 ngày
DxOMark: Camera trên iPhone 12 Pro Max không phải là tốt nhất
Mặc dù phải tới ngày 23/10 tới đây iPhone 12 Pro mới được bán ra chính thức, tuy nhiên ở thời điểm hiện tại DxOMark đã có những nhận xét ban đầu về camera của dòng Pro năm nay.

Tại sao iPhone 11 đáng mua hơn iPhone 12

tinybook tinybook 3 tháng 1 ngày
Tại sao iPhone 11 đáng mua hơn iPhone 12
Người dùng dường như quá dễ bị quyến rũ bởi những thứ mới mẻ và sáng bóng.

Xiaomi ra mắt công nghệ sạc không dây 80W nhanh nhất thế giới: Sạc đầy pin 4000mAh chỉ trong 19 phút

tinybook tinybook 3 tháng 1 ngày
Xiaomi ra mắt công nghệ sạc không dây 80W nhanh nhất thế giới: Sạc đầy pin 4000mAh chỉ trong 19 phút
Trước đó, Xiaomi từng giới thiệu công nghệ sạc không dây 50W trên chiếc Mi 10 Ultra khi ra mắt vào hồi tháng 8.

Bên trong OnePlus 8T: mọi thứ đều gấp đôi, 2 viên pin, 2 hệ thống làm mát

tinybook tinybook 3 tháng 2 ngày
Bên trong OnePlus 8T: mọi thứ đều gấp đôi, 2 viên pin, 2 hệ thống làm mát
Trong khi thiết kế bên ngoài và cấu hình không mấy nổi bật, nhưng nội thất trong OnePlus 8T có nhiều điểm nhấn rất thú vị.

Mất thêm 10 triệu đồng để sở hữu sớm iPhone 12 Pro Max tại Việt Nam

tinybook tinybook 3 tháng 2 ngày
Mất thêm 10 triệu đồng để sở hữu sớm iPhone 12 Pro Max tại Việt Nam
Để được sở hữu iPhone 12 Pro Max vài ngày sau khi Apple mở bán trên toàn thế giới, người Việt sẽ phải bỏ ra thêm khoảng 10 triệu đồng so với giá niêm yết.

Bộ sạc MagSafe mới và ốp lưng của iPhone 12 đã bắt đầu đến tay người dùng

tinybook tinybook 3 tháng 2 ngày
Bộ sạc MagSafe mới và ốp lưng của iPhone 12 đã bắt đầu đến tay người dùng
MagSafe mang đến một hệ sinh thái mới, gồm các ốp lưng có từ tính và phụ kiện gắn liền với ‌‌iPhone 12‌‌.

Đã có điểm hiệu năng iPhone 12: Thấp hơn iPad Air 4, điểm đồ họa thua iPhone 11 Pro

tinybook tinybook 3 tháng 2 ngày
Đã có điểm hiệu năng iPhone 12: Thấp hơn iPad Air 4, điểm đồ họa thua iPhone 11 Pro
Apple có thể đã hạn chế hiệu năng của chip A14 trên iPhone 12.

Galaxy S21 và S21 Ultra lộ ảnh render với cụm camera kiểu mới

tinybook tinybook 3 tháng 2 ngày
Galaxy S21 và S21 Ultra lộ ảnh render với cụm camera kiểu mới
Các hình ảnh render của thế hệ Galaxy S mới đã chính thức lộ diện, cho người dùng những cái nhìn đầu tiên về dòng sản phẩm này.

Galaxy S21 sẽ có chi phí sản xuất thấp hơn so với S20, giá bán có thể sẽ giảm

tinybook tinybook 3 tháng 2 ngày
Galaxy S21 sẽ có chi phí sản xuất thấp hơn so với S20, giá bán có thể sẽ giảm
Theo báo cáo của SamMobile, Samsung hiện đang đàm phán với các nhà cung ứng linh kiện để giảm giá thành.

Thảm họa thiết kế 2020: Smartphone Android thì giống nhau còn iPhone thì giống... iPhone cũ

tinybook tinybook 3 tháng 2 ngày
Thảm họa thiết kế 2020: Smartphone Android thì giống nhau còn iPhone thì giống... iPhone cũ
Hãy nhìn kỹ vào thiết kế smartphone năm nay và lắc đầu ngán ngẩm.

Ảnh thực tế OnePlus 8T tại Việt Nam: Bản cắt giảm nhẹ từ OnePlus 8 Pro, cấu hình gần như giữ nguyên, được kèm sạc siêu nhanh 65W, giá 18,99 triệu đồng

tinybook tinybook 3 tháng 2 ngày
Ảnh thực tế OnePlus 8T tại Việt Nam: Bản cắt giảm nhẹ từ OnePlus 8 Pro, cấu hình gần như giữ nguyên, được kèm sạc siêu nhanh 65W, giá 18,99 triệu đồng
OnePlus 8T 5G cũng được trang bị màn hình có tần số làm tươi 120Hz giống đàn anh, kích thước 6,55 inch, độ phân giải Full HD+, hỗ trợ chuẩn HDR10+ (OnePlus 8 Pro dùng AMOLED QuadHD+ và kích thước 6,78 inch).

Tin buồn cho iFan, dù có rất nhiều củ sạc cũ, nhưng nếu mua iPhone 12, bạn vẫn phải mua củ sạc mới

tinybook tinybook 3 tháng 2 ngày
Tin buồn cho iFan, dù có rất nhiều củ sạc cũ, nhưng nếu mua iPhone 12, bạn vẫn phải mua củ sạc mới
Apple loại bỏ củ sạc từ hộp đựng iPhone để bảo vệ môi trường, thế nhưng nhiều người mua iPhone 12 vẫn phải mua củ sạc ngoài, vì dây cáp trong hộp không tương thích với bộ nguồn cũ.

Sẽ thật tuyệt nếu Apple “mượn” 5 tính năng này từ Samsung cho iPhone 12

tinybook tinybook 3 tháng 3 ngày
Sẽ thật tuyệt nếu Apple “mượn” 5 tính năng này từ Samsung cho iPhone 12
Chiếc Galaxy mới ra mắt cách đây chưa lâu sở hữu những tính năng và cấu hình “khủng” đến nực cười, nhưng lại khiến biết bao người dùng iPhone ghen tị.

Thoát chết rồi, liệu Huawei có thể mơ trở lại đánh bại Samsung thêm lần nữa?

tinybook tinybook 3 tháng 3 ngày
Thoát chết rồi, liệu Huawei có thể mơ trở lại đánh bại Samsung thêm lần nữa?
Ngay trước khi nhận án cấm mua chip từ nước Mỹ, Huawei đã kịp một lần đánh bại Samsung để chiếm lấy vị trí số 1 thế giới về thị phần smartphone. Nay, khi đã được cấp phép làm ăn với AMD và Intel, liệu gã khổng lồ Trung Quốc có thể mơ trở lại đỉnh cao?

Huawei Mate 40 Pro lộ ảnh render: Cụm camera mới, chip Kirin 9000, sạc 65W

tinybook tinybook 3 tháng 3 ngày
Huawei Mate 40 Pro lộ ảnh render: Cụm camera mới, chip Kirin 9000, sạc 65W
Dự kiến, Huawei Mate 40 series sẽ chính thức được giới thiệu vào ngày 22/10 tới đây.

Cận cảnh iPhone 11 "date mới" với hộp siêu mỏng, bỏ củ sạc và tai nghe

tinybook tinybook 3 tháng 4 ngày
Cận cảnh iPhone 11 "date mới" với hộp siêu mỏng, bỏ củ sạc và tai nghe
Không chỉ iPhone 12, Apple cũng sẽ "cắt" củ sạc và tai nghe của cả những thế hệ iPhone trước đó.

Apple cuối cùng cũng dùng hoàn toàn cáp sạc USB-C cho iPhone, nhưng theo cách tồi tệ nhất có thể

tinybook tinybook 3 tháng 4 ngày
Apple cuối cùng cũng dùng hoàn toàn cáp sạc USB-C cho iPhone, nhưng theo cách tồi tệ nhất có thể
Cáp sạc iPhone mới không kèm theo cốc sạc sẽ tạo ra nhiều sự bất tiện và một mớ hỗn độn về chất lượng môi trường.

Google Nexus 4: giá rẻ chưa bằng một nửa Pixel 5 nhưng vẫn có chipset flagship

tinybook tinybook 3 tháng 4 ngày
Google Nexus 4: giá rẻ chưa bằng một nửa Pixel 5 nhưng vẫn có chipset flagship
Dòng sản phẩm Nexus có thể có khởi đầu không mấy thuận lợi, nhưng lại nhận được sự yêu quý từ cộng đồng fan theo cách mà dòng Pixel chưa bao giờ đạt được.
tinybook Công Nghệ Thông Tin
Chat