Top 10 nhân vật Marvel phù hợp cho những bộ phim kinh dị

Top 10 nhân vật Marvel phù hợp cho những bộ phim kinh dị
Theo: Pascalculate Theo Trí Thức Trẻ
Thể loại: Khoa Học Công Nghệ
Marvel không hề thiếu những "tài năng bẩm sinh" cho những bộ phim kinh dị.

Cho dù đã qua Haloween, nhưng nhiều người vẫn luôn luôn mong muốn được xem nhiều bộ phim kinh dị để thỏa mãn "cơn nghiện" của mình. Đôi khi, họ cũng chỉ cần một vài khung truyện tranh - nơi luôn tiếp nhận cảm hứng từ các nhân vật trong phim - cũng đủ để khiến tim đập lên xuống .

Top 10 nhân vật Marvel phù hợp cho những bộ phim kinh dị - Ảnh 1.

Một số cốt truyện đã trở nên tượng đài như Tomb of Dracula (1972-1979), Sandman (1989-1996), hay From Hell (1989-1992) thường được nổi bật do những nhân vật chính nổi tiếng, và Marvel không hề thiếu những người "đo ni đóng giày" cho những vai đáng sợ như vậy.

10. Morbius

Top 10 nhân vật Marvel phù hợp cho những bộ phim kinh dị - Ảnh 2.

Đương nhiên không thể thiếu được tên ma cà rồng Morbius trong một danh sách những nhân vật kinh dị - hắn vốn được tạo ra nhờ những bộ phim và câu truyện về loài quỷ của bóng đêm. Thậm chí, Morbius chỉ được xuất hiện sau khi bộ luật Comics Code được nới lỏng về những nhân vật kinh dị trong truyện tranh, khiến cho Marvel ngay lập tức đặt bút vẽ Morbius và những nhân vật khác như Werewolf-by-Night.

Sắp tới, Sony sẽ đưa nhân vật này vào màn bạc, với sự hiện diện của Jared Leto, tuy rằng chưa có một hướng đi rõ ràng rằng nó sẽ như Venom - nhiều hành động - hay là mạnh hơn về thiên hướng kinh dị kinh điển.

9. Arcade

Top 10 nhân vật Marvel phù hợp cho những bộ phim kinh dị - Ảnh 3.

Series phim "Saw" đã tạo ra một làn sóng fan về những cái chết thật kinh tởm và ghê rợn nhờ những chiếc bẫy thông qua tám bộ phim, với một phần nữa sắp được công chiếu. Marvel cũng có phiên bản của riêng mình về kẻ giết người Jigsaw, với một nét đặc biệt cực kì tàn bạo khiến Arcade hơn hẳn các tên giết người khác.

Arcade là một tên lính đánh thuê / sát thủ, thường "mướn nghề" của mình cho ai đấu giá cao nhất. Một trong những tài năng của hắn là tạo ra các bẫy chết người mà hắn đặt cho cái tên một cách thân yêu là Murderworld - một trong những cách để chống lại những người anh hùng khác. Arcade hầu như dốc hết niềm đam mê của mình cho Murderworld, khiến hắn trở nên một cái tên phải dè chừng khi nhắc đến

8. Ghost Rider

Top 10 nhân vật Marvel phù hợp cho những bộ phim kinh dị - Ảnh 4.

 Nguồn gốc của Ghost Rider được rút ra từ những câu chuyện Faustian kinh điển về một người đánh đổi linh hồn mình với quỷ dữ, cho nên anh hoàn toàn thích hợp trong danh sách này. Không những vậy, ngoại hình, khả năng và mối liên kết về tà ma cho thấy anh cũng là một "biến thể" của thể loại kinh dị cơ bản.

Tuy nhiên, điểm thực sự nổi bật về cốt truyện của anh là khi những sự liên kết về tôn giáo lẫn thiên đường / địa ngục cho thấy rõ ý nghĩa của sự kinh dị - những thứ mà Ghost Rider phải trải qua khi kí hợp đồng với quỷ dữ. Các fan đều rất mong muốn được nhìn thấy phiên bản Ghost Rider của Danny Ketch và Johnny Blaze (ở thể người thật) được kết hợp với nhau vì họ được coi là những Ghost Rider hay nhất tới giờ.

7. Man-Thing

Top 10 nhân vật Marvel phù hợp cho những bộ phim kinh dị - Ảnh 5.

 Trong lúc cố gắng giấu công thức điều chế một loại huyết thanh khỏi các tên khủng bố, Tiến sĩ Ted Sallis đã bị tai nạn và đâm xuống một đầm lầy. Nơi đây, nhờ ma thuật của Mạng lưới thực tại (Nexus of Realities), anh bị đột biến gien và trở thành con quái vật kinh dị, được biết đến với cái tên Man-Thing

Man-Thing di chuyển chậm, sức mạnh khỏe hơn người, cùng với khả năng ngoại cảm (nó có thể "cảm giác" được nỗi sợ của một ai đó và thiêu đốt họ bằng axit tiết ra từ tay mình), khiến cho nhân vật này hoàn toàn phù hợp cho một bộ phim hạng A hoặc một TV show kinh dị. Có vẻ sau bộ phim ngắn được phát hành vào năm 2005 bị đánh giá thảm hại, Marvel vẫn đang cân nhắc cho việc đưa Man-Thing trên màn bạc.

6. Mr. Sinister

Top 10 nhân vật Marvel phù hợp cho những bộ phim kinh dị - Ảnh 6.

 Các X-Men phải đối phó với hàng loạt kẻ xấu đáng sợ trong nhiều năm qua, nhưng phù hợp nhất cho một bộ phim kinh dị có lẽ chỉ có Mr. Sinister - một người tự biến mình thành "ông ba bị". Mr. Sinister không chỉ có một ngoại hình đáng sợ, nhưng sức mạnh của hắn mới thực sự là điểm sáng.

Những nỗ lực về khoa học của Sinister cùng với sự khinh thường mạng sống con người và đạo đức khiến hắn có một vị trí trong danh sách những nhà khoa học điên đáng sợ nhất từng được tạo ra. Sinister thường xuyên biến đổi gien, cùng với các thí nghiệm biến dạng con người chắc chắn sẽ là một nhân vật phản diện phù hợp cho các bộ phim của đạo diễn David Cronenberg.

5. Nightmare

Top 10 nhân vật Marvel phù hợp cho những bộ phim kinh dị - Ảnh 7.

 Ngay cái tên của Nightmare - Ác mộng - cũng đủ để thấy được vị thế của hắn trong giới kinh dị. Là chúa tể của những nỗi sợ, Nightmare được biết đến như Freddy Krueger của Marvel - hắn sẽ bước vào các giấc mơ tươi đẹp của bạn và bóp méo nó trở nên những thứ sợ nhất mà bạn từng chiêm bao.

Là người trị vì của Chiều không gian Giấc mơ, Nightmare có thể đi xuyên các giấc mơ của các nạn nhân xấu số, điều khiển chúng theo ý muốn của mình. Nhưng nhờ có ma thuật của Doctor Strange, hầu như mọi nỗ lực tấn công trong Chiều Giấc mơ của Nightmare đều không thành.

4. The Brood

Top 10 nhân vật Marvel phù hợp cho những bộ phim kinh dị - Ảnh 8.

 Bộ phim nổi tiếng Alien năm 1979 cho thấy rằng: "trong vũ trụ, sẽ không có ai nghe thấy tiếng thét của bạn", đồng thời cũng là một bài học rút ra cho các X-Men khi họ tiến vào ổ của The Brood. The Brood là những sinh vật ngoài hành tinh dạng côn trùng, di chuyển xung quanh vũ trụ trong những quái vật giống cá voi mang tên Acanti mà chúng điều khiển bằng virus Slaver.

The Brood cũng giống như Xenomorphs của Alien, luôn luôn tìm vật chủ để cấy những quả trứng mang gien của chúng vào. Nếu không có sự ngăn cản của X-Men, có lẽ Trái đất đã biến thành một ổ Brood từ rất lâu rồi.

3. Man-Wolf

Top 10 nhân vật Marvel phù hợp cho những bộ phim kinh dị - Ảnh 9.

 Ma sói cũng là một trong những nhân vật kinh điển của giới kinh dị, từ thời Lon Charney Jr trong bộ phim The Wolf Man được công chiếu vào năm 1941. Vũ trụ Marvel cũng có một vài nhân vật mang trong mình dòng máu nửa người nửa sói (như Werewolf-by-Night được nhắc ở trên), nhưng nổi bật hơn cả chắc vẫn là Man-Wolf - một lựa chọn hợp lý hơn cho truyện tranh kinh dị.

John Jameson đã tự tạo cho mình một chiếc vòng cổ từ một hòn đá quý phát hiện được trên mặt trăng - vật mà đã mang lại lời nguyền hóa sói cho nhân vật xấu số này mỗi khi trăng tròn (cho dù sau này anh đã tiến hóa trở thành một Stargod). Tại sao cốt truyện hấp dẫn này vẫn chưa được Marvel khai thác cho một bộ phim ?

2. Demogoblin

Top 10 nhân vật Marvel phù hợp cho những bộ phim kinh dị - Ảnh 10.

 Không chỉ Ghost Rider là người duy nhất đã kí một hợp đồng với quỷ, Jason Macendale cũng đã có một bài học đắt giá khi anh trở thành Hobogoblin "nhờ" công của quỷ N'astirh trong sự kiện Inferno (anh bị kết hồn với một con quỷ không tên, một quyết định mà anh rất hối hận).

Macendale cuối cùng cũng trừ tà con quỷ của mình, khiến nó trở thành một sinh vật mang tên Demogoblin và tiếp tục ám lấy anh và cả Spider-Man. Demogoblin lướt trên một tấm ván làm từ lửa và sở hữu nhiều tà thuật - một ví dụ cho biến thể đặc biệt cho một câu chuyện Faustian kinh điển khác.

1. Skinless Man

Top 10 nhân vật Marvel phù hợp cho những bộ phim kinh dị - Ảnh 11.

  Weapon Plus là một tổ chức chính phủ dùng để tạo ra các siêu chiến binh như Captain America, Wolverine, Deadpool và Fantomex. Tuy nhiên, chương trình này không có ít thất bại, điển hình như Harry Pizer - thuộc dự án mang tên Weapon III.

Khả năng đặc biệt của Pizer đến từ làn da siêu nhạy cảm được tăng cường hóa bởi chương trình Weapon Plus cho các nhiệm vụ gián điệp trong thời kì Chiến tranh lạnh. Pizer sau này tuy bị... lột da trong lúc bị tra tấn, nhưng điều này khiến hắn có thể điều khiển cơ bắp của mình ở mức phân tử - một nhân vật đáng sợ kể cả về sức mạnh lẫn ngoại hình.

Theo CBR

Bầu khí quyển của Trái Đất thay vì 5 lớp thì vẫn còn một lớp nữa mà bạn chưa hề biết tới

tinybook tinybook 7 tháng 2 tuần
Bầu khí quyển của Trái Đất thay vì 5 lớp thì vẫn còn một lớp nữa mà bạn chưa hề biết tới
Nó có thể là khó tin, nhưng đối với một phần nào đó của bầu khí quyển, nghiên cứu khoa học vẫn chưa được thực hiện.

Sẽ thế nào khi rau được trồng trong nhà máy, bằng robot, AI và thế hệ nông dân 4.0?

tinybook tinybook 7 tháng 2 tuần
Sẽ thế nào khi rau được trồng trong nhà máy, bằng robot, AI và thế hệ nông dân 4.0?
Hơn 1.600 công ty khởi nghiệp đã đầu tư 1,8 tỷ USD vào các nông trại thẳng đứng trong vòng 1 thập kỷ qua.

Thuộc hệ “chăm săn sale” phải nằm lòng chiêu này, vừa sắm được hàng ngon vừa bảo toàn lương đầu tháng!

tinybook tinybook 7 tháng 2 tuần
Thuộc hệ “chăm săn sale” phải nằm lòng chiêu này, vừa sắm được hàng ngon vừa bảo toàn lương đầu tháng!
Cứ mỗi dịp đầu tháng, các chương trình giảm giá khởi động thì cũng là lúc các tín đồ mua sắm khoe chiến tích săn sale và chia sẻ cách mua thế nào được hưởng được lợi nhiều nhất.

Warner Bros. hé lộ loạt chi tiết mới trong Godzilla vs. Kong: Hết đánh trên bờ lại lôi nhau xuống biển, chắc chắn có kẻ bại trận, không có chuyện giảng hòa

tinybook tinybook 7 tháng 2 tuần
Warner Bros. hé lộ loạt chi tiết mới trong Godzilla vs. Kong: Hết đánh trên bờ lại lôi nhau xuống biển, chắc chắn có kẻ bại trận, không có chuyện giảng hòa
Được biết, tổng thời lượng các phân cảnh đối đầu giữa Godzilla và Kong sẽ lên đến gần 20 phút trong bom tấn này, dự kiến ra mắt vào ngày 31/3 tới đây.

Chính xác thì B.1.1.7 là "dòng", "biến chủng" hay "biến thể" của virus SARS-CoV-2?

tinybook tinybook 7 tháng 2 tuần
Chính xác thì B.1.1.7 là "dòng", "biến chủng" hay "biến thể" của virus SARS-CoV-2?
Các nhà sinh học rất muốn báo chí và công chúng sử dụng đúng thuật ngữ chuyên môn của họ.

TopCV - Nền tảng công nghệ tuyển dụng “sát cánh” cùng nhà tuyển dụng

tinybook tinybook 7 tháng 2 tuần
TopCV - Nền tảng công nghệ tuyển dụng “sát cánh” cùng nhà tuyển dụng
Sự phát triển của các nền tảng tuyển dụng đang là cơ hội giúp nhà tuyển dụng tiếp cận được ứng viên dễ dàng hơn và TopCV đang là trở thành sự lựa chọn hàng đầu.

Những diễn viên từng sử dụng công nghệ trẻ hóa để “cưa sừng làm nghé” không hề giả trân trong các bom tấn của Hollywood

tinybook tinybook 7 tháng 2 tuần
Những diễn viên từng sử dụng công nghệ trẻ hóa để “cưa sừng làm nghé” không hề giả trân trong các bom tấn của Hollywood
Với công nghệ de-aging, các diễn viên sẽ được trẻ hóa một cách đơn giản hơn, chân thực hơn thay vì dành hàng tiếng đồng hồ cho khâu trang điểm và lựa chọn trang phục.

WandaVision: Lý giải về Chaos Magic, ma thuật khủng khiếp của Scarlet Witch với khả năng thay đổi bản chất thực tại

tinybook tinybook 7 tháng 2 tuần
WandaVision: Lý giải về Chaos Magic, ma thuật khủng khiếp của Scarlet Witch với khả năng thay đổi bản chất thực tại
Tập phim mới nhất của WandaVision đã chính thức mang đến khái niệm về Chaos Magic - 1 trong những nguồn sức mạnh lâu đời và khủng khiếp nhất trong nguyên tác truyện tranh Marvel.

Thí nghiệm với hai người mất xúc giác chứng minh thế giới chúng ta đang sống không phải là thực tại ảo

tinybook tinybook 7 tháng 2 tuần
Thí nghiệm với hai người mất xúc giác chứng minh thế giới chúng ta đang sống không phải là thực tại ảo
Tất cả chúng ta không phải là những bộ não bị nhúng trong bình thủy tinh.

Warner Bros. xác nhận sẽ "đập đi xây lại" Superman, Henry Cavill sắp bị cho ra rìa?

tinybook tinybook 7 tháng 2 tuần
Warner Bros. xác nhận sẽ "đập đi xây lại" Superman, Henry Cavill sắp bị cho ra rìa?
Warner Bros. đã công bố dự án Superman reboot do J.J. Abrams sản xuất, và có thể Henry Cavill sẽ không phải cái tên cho vai chính mà họ đang nhắm đến.

Những con kênh nổi tiếng của Venice đang cạn nước: Hậu quả của biến đổi khí hậu?

tinybook tinybook 7 tháng 2 tuần
Những con kênh nổi tiếng của Venice đang cạn nước: Hậu quả của biến đổi khí hậu?
Triều cường đã rút cạn các con kênh của thành phố được mệnh danh là lãng mạn nhất châu Âu.

Zulihome - Điểm đến tin cậy cho gia đình Việt muốn mua robot hút bụi thông minh

tinybook tinybook 7 tháng 2 tuần
Zulihome - Điểm đến tin cậy cho gia đình Việt muốn mua robot hút bụi thông minh
Ngay từ khi thành lập và phát triển, Zulihome đã chứng minh được sự uy tín với khách hàng bằng việc cung cấp robot hút bụi thông minh chính hãng từ các thương hiệu nổi tiếng.

Mày mò tìm kiếm ở thành phố diệt vong Pompeii, các nhà khoa học sửng sốt khi khám phá ra thứ "độc nhất vô nhị" vô cùng quý giá

tinybook tinybook 7 tháng 2 tuần
Mày mò tìm kiếm ở thành phố diệt vong Pompeii, các nhà khoa học sửng sốt khi khám phá ra thứ "độc nhất vô nhị" vô cùng quý giá
Một cỗ xe ngựa 2.000 năm tuổi của người La Mã đã được phát hiện "gần như nguyên vẹn" ở ngoại ô thành phố diệt vong Pompeii.

Những sự thật thú vị và cực dị về Gollum, nhân vật độc đáo nhất của Lord of the Rings cũng như nền văn hóa đại chúng thế giới

tinybook tinybook 7 tháng 2 tuần
Những sự thật thú vị và cực dị về Gollum, nhân vật độc đáo nhất của Lord of the Rings cũng như nền văn hóa đại chúng thế giới
Ra đời vào năm 1937 dưới ngòi bút của nhà văn J. R. R. Tolkien trong bộ tiểu thuyết The Hobbit, Gollum có thể coi là 1 nhân vật cực kỳ khác biệt và trở thành nét đặc trưng ấn tượng khó phai trong vũ trụ Lord of the Rings rộng lớn.

WandaVision: Sức mạnh của Wanda là bẩm sinh, không liên quan đến Mind Stone, X-Men đang ở gần MCU hơn bao giờ hết

tinybook tinybook 7 tháng 2 tuần
WandaVision: Sức mạnh của Wanda là bẩm sinh, không liên quan đến Mind Stone, X-Men đang ở gần MCU hơn bao giờ hết
Tập phim mới nhất của WandaVision đã hé lộ nguồn gốc sức mạnh của Wanda Maximoff, và nó không bắt nguồn từ Mind Stone như chúng ta vẫn lầm tưởng.

[CHÍNH THỨC] 9 nhóm đối tượng ưu tiên và miễn phí tiêm vaccine COVID-19

tinybook tinybook 7 tháng 2 tuần
[CHÍNH THỨC] 9 nhóm đối tượng ưu tiên và miễn phí tiêm vaccine COVID-19
Nghị quyết số 21/NQ-CP ngày 26/2/2021 về mua và sử dụng vaccine phòng COVID-19 nêu rõ 9 nhóm đối tượng ưu tiên tiêm và miễn phí.

Thủ đô Anh Quốc đột nhiên thành "vương quốc chuột", to khổng lồ và nhiều gấp đôi con người: Tại sao có chuyện đó?

tinybook tinybook 7 tháng 2 tuần
Thủ đô Anh Quốc đột nhiên thành "vương quốc chuột", to khổng lồ và nhiều gấp đôi con người: Tại sao có chuyện đó?
Người London có thể sẽ sốc khi chứng kiến chuột xuất hiện ở những nơi chưa từng thấy. Lại còn là chuột khổng lồ.

Kinh dị chuyện nhà vệ sinh công cộng thời La Mã, nơi tất cả mọi người chùi chung bằng 1 cái que

tinybook tinybook 7 tháng 2 tuần
Kinh dị chuyện nhà vệ sinh công cộng thời La Mã, nơi tất cả mọi người chùi chung bằng 1 cái que
Đó là một cái que buộc bọt biển được 500 anh em truyền tay nhau chùi đến lúc hỏng thì thôi...

Điệp viên nghỉ hưu kể chuyện nghề: Hóa ra những gì chúng ta xem trên phim lâu nay thực sự tồn tại, thậm chí đôi khi còn thú vị hơn thế

tinybook tinybook 7 tháng 2 tuần
Điệp viên nghỉ hưu kể chuyện nghề: Hóa ra những gì chúng ta xem trên phim lâu nay thực sự tồn tại, thậm chí đôi khi còn thú vị hơn thế
Điệp viên chắc chắn là một trong những nghề thú vị, đặc biệt, nguy hiểm và khiến mọi người tò mò bậc nhất thế giới.

Siêu thị tại Hà Lan bị doạ tẩy chay vì bán phở Việt “fake”: Trông chẳng khác gì mì trộn, sợi vàng như nghệ, ăn kèm sốt thịt gà

tinybook tinybook 7 tháng 2 tuần
Siêu thị tại Hà Lan bị doạ tẩy chay vì bán phở Việt “fake”: Trông chẳng khác gì mì trộn, sợi vàng như nghệ, ăn kèm sốt thịt gà
Nhiều khách hàng bức xúc khi nhìn thấy món phở "quốc hồn quốc tuý" của Việt Nam bị chế tạo theo một phiên bản hoàn toàn khác, thậm chí họ còn kêu gọi tẩy chay chuỗi siêu thị này.

Bill Gates, vắc xin và những chiếc khẩu trang

tinybook tinybook 7 tháng 2 tuần
Bill Gates, vắc xin và những chiếc khẩu trang
Dù đã được tiêm vắc xin chống Covid-19 nhưng tỷ phú từ thiện Bill Gates nói rằng ông vẫn tiếp tục đeo khẩu trang, nhất là khi ở gần những người cao tuổi chưa được tiêm phòng.

"Soi" Joker của Justice League: Đổi giọng, che hình xăm để "lột xác" từ trong ra ngoài

tinybook tinybook 7 tháng 2 tuần
"Soi" Joker của Justice League: Đổi giọng, che hình xăm để "lột xác" từ trong ra ngoài
Snyder đã hé lộ tạo hình đầu tiên về Joker trong đoạn trailer mới ra mắt. Không quá lời khi cho rằng Justice League của Snyder có cách tiếp cận hoàn toàn mới về nhân vật này. Sự lột xác này mạnh mẽ đến mức nào?

Đây là cây đinh ba của Aquaman với khả năng phóng nước cực đỉnh, dùng để rửa bát siêu sạch

tinybook tinybook 7 tháng 2 tuần
Đây là cây đinh ba của Aquaman với khả năng phóng nước cực đỉnh, dùng để rửa bát siêu sạch
Không quá bá đạo như nguyên tác truyện tranh, nhưng cây đinh ba của Aquaman này hoàn toàn có thể sử dụng để rửa bát, rửa ô tô hay đấu súng nước với bạn bè.

Bóng tối phía sau ngành công nghiệp anime tỷ USD của Nhật Bản

tinybook tinybook 7 tháng 2 tuần
Bóng tối phía sau ngành công nghiệp anime tỷ USD của Nhật Bản
Đại dịch thúc đẩy sự bùng nổ của ngành công nghiệp anime Nhật Bản. Nhưng dù khối lượng công việc và lợi nhuận của ngành tăng lên, các họa sĩ diễn hoạt vẫn nhận mức lương ít ỏi.

[Video] Hé lộ loạt kỹ xảo đỉnh cao giúp Lord of the Rings vẫn đẹp lung linh, không hề "out meta" so với phim ngày nay

tinybook tinybook 7 tháng 2 tuần
[Video] Hé lộ loạt kỹ xảo đỉnh cao giúp Lord of the Rings vẫn đẹp lung linh, không hề "out meta" so với phim ngày nay
Dù đã 2 thập kỷ trôi qua nhưng những kỹ xảo trong bộ 3 phim The Lord of the Rings vẫn cứ là đẹp mê hồn và không hề bị lép vế so với các tác phẩm hiện tại

WandaVision: Những đoạn quảng cáo vô thưởng vô phạt, vô vị vô duyên hóa ra lại liên quan rất mật thiết đến Wanda

tinybook tinybook 7 tháng 2 tuần
WandaVision: Những đoạn quảng cáo vô thưởng vô phạt, vô vị vô duyên hóa ra lại liên quan rất mật thiết đến Wanda
Những đoạn quảng cáo trong WandaVision có thể coi là easter egg nhỏ liên quan đến quá khứ, hiện tại và cả tương lai của nữ pháp sư quyền năng Wanda Maximoff.

Trailer Army of the Dead lên sóng: Mãn nhãn với phi vụ cướp nhà băng gay cấn giữa trung tâm đại dịch zombie

tinybook tinybook 7 tháng 2 tuần
Trailer Army of the Dead lên sóng: Mãn nhãn với phi vụ cướp nhà băng gay cấn giữa trung tâm đại dịch zombie
Dưới bàn tay của đạo diễn Zack Snyder, Army of the Dead sẽ là 1 luồng gió mới lạ cho dòng phim zombie vốn đã quá quen thuộc với khán giả thế giới.

Bí mật ẩn sau 6 chiếc ghế luôn 'cháy vé' của hãng hàng không Singapore Airlines

tinybook tinybook 7 tháng 2 tuần
Bí mật ẩn sau 6 chiếc ghế luôn cháy vé của hãng hàng không Singapore Airlines
Không phải hạng ghế thương gia, trên chiếc Airbus A350-900ULR của hãng Singapore Airline luôn có 6 chỗ ngồi được các hành khách tranh giành nhau mỗi khi đặt chỗ.

Dàn diễn viên Spider-Man hé lộ tên phần phim tiếp theo: Mỗi người 1 tiêu đề, không rõ là đang troll khán giả hay "tung thính" cho đa vũ trụ

tinybook tinybook 7 tháng 2 tuần
Dàn diễn viên Spider-Man hé lộ tên phần phim tiếp theo: Mỗi người 1 tiêu đề, không rõ là đang troll khán giả hay "tung thính" cho đa vũ trụ
Chưa ra mắt nhưng Spider-Man 3 đã biết cách "bắt lú" fan hâm mộ rồi.

WandaVision: Cô hàng xóm thân thiện Agnes hiện nguyên hình phản diện, nhưng nhiều khả năng vẫn chưa phải trùm cuối

tinybook tinybook 7 tháng 2 tuần
WandaVision: Cô hàng xóm thân thiện Agnes hiện nguyên hình phản diện, nhưng nhiều khả năng vẫn chưa phải trùm cuối
Cú twist đến sái cổ trong tập mới nhất của WandaVision đã hé lộ Agnes thực chất chính là phù thủy Agatha Harkness, nhưng rất có thể đằng sau đó vẫn còn 1 thế lực đen tối khác đang giật dây để phá hoại cuộc đời của Wanda.
tinybook Công Nghệ Thông Tin
Chat