Tôi ở nhà "bận cày" 10 series siêu anh hùng có sẵn trên Netflix , đảm bảo xem xong một rổ kiến thức "thiên văn địa lí" không sót miếng nào!

Tôi ở nhà "bận cày" 10 series siêu anh hùng có sẵn trên Netflix , đảm bảo xem xong một rổ kiến thức "thiên văn địa lí" không sót miếng nào!
Theo: LV
Thể loại: Khoa Học Công Nghệ
Từ DC Comics đến vũ trụ Marvel, không thiếu những phim siêu anh hùng có độ dài vài chục tập giúp bạn có thêm niềm vui, sống sót qua thời kỳ toàn dân tích cực cách ly xã hội để ngăn chặn dịch Covid-19.

Hội mọt phim vốn thường năng động chạy nhảy nơi trường học, công sở. Nay rạp phim đóng cửa, khu vui chơi giải trí bị hạn chế, lại còn phải cách ly xã hội triệt để, hẳn là mọi người đều không vui vẻ chút nào. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể bật Netflix và “chill” với loạt 10 tựa phim truyền hình dưới đây, vừa giúp xã hội ngăn chặn COVID-19, vừa “tậu” thêm một lô kiến thức “xịn” về thế giới siêu anh hùng.

#teamDC

1. Titans (Biệt Đội Titans)
Tôi ở nhà bận cày 10 series siêu anh hùng có sẵn trên Netflix , đảm bảo xem xong một rổ kiến thức thiên văn địa lí không sót miếng nào! - Ảnh 1.

Trong bộ 4 phim DC Comics đang chiếu trên Netflix, Titans chính là cái tên… kinh hoàng nhất. Trailer phim ngay từ khi mới ra mắt đã bị chính người hâm mộ của DC tẩy chay dữ dội bởi tính cách của Robin hay ngoại hình của Starfire khác xa so với bản gốc truyện tranh.

Titans mùa 1 là hành trình để nhóm gặp nhau và thành lập mối liên kết. Thủ lĩnh Robin (Brenton Thwaites) gặp Công chúa Tamaran Starfire (Anna Diop) đầu tiên. Sau đó, con gái quỷ dữ Raven (Teagan Croft) cũng xuất hiện trong khi tìm cách trốn khỏi sự kiểm soát của thầy tu và ma sơ. Trên đường chạy trốn, cô tình cờ gặp Beast Boy (Ryan Potter). Cứ như vậy, cả bốn thành viên chủ chốt của nhóm Titans đã hội họp đủ. Sang phần 2, nhiệm vụ của nhóm là cùng hợp lực để bảo vệ Trái Đất trước các mối đe dọa.

2. Arrow (Mũi Tên Xanh)
Tôi ở nhà bận cày 10 series siêu anh hùng có sẵn trên Netflix , đảm bảo xem xong một rổ kiến thức thiên văn địa lí không sót miếng nào! - Ảnh 2.

Nhân vật chính của Arrow là anh chàng Oliver Queen (Stephen Amell), biệt danh Green Arrow trong vũ trụ DC Comics. Câu chuyện bắt đầu khi Oliver quay trở lại thành phố Starling, sau quãng thời gian rèn luyện ở một hòn đảo mang tên “Nơi luyện ngục.”

Tôi ở nhà bận cày 10 series siêu anh hùng có sẵn trên Netflix , đảm bảo xem xong một rổ kiến thức thiên văn địa lí không sót miếng nào! - Ảnh 3.

Cùng lúc này, thành phố Starling bỗng xuất hiện thêm một chiến binh công lý trong bộ áo choàng trùm mũ màu xanh với những mũi tên bắn nhanh như cắt. Ngoài nhiệm vụ bảo vệ thành phố, Oliver cũng mong có thể chuộc lại lỗi lầm do người cha và mình gây ra.

3. The Flash (Người Hùng Tia Chớp)
Tôi ở nhà bận cày 10 series siêu anh hùng có sẵn trên Netflix , đảm bảo xem xong một rổ kiến thức thiên văn địa lí không sót miếng nào! - Ảnh 4.

Mùa phim đầu tiên của The Flash ghi nhận những đánh giá tích cực từ khán giả, không phải chỉ vì The Flash là một trong những siêu anh hùng nổi tiếng nhất DC Comics, mà còn bởi cách dẫn chuyện đầy hấp dẫn. Phim bắt đầu bằng những phân cảnh trong quá khứ, giải thích nguyên nhân mà Barry Allen ( Grant Gustin ) từ một đứa trẻ bị bắt nạt, không còn bố mẹ, trở thành nhân viên khám nghiệm hiện trường rồi cuối cùng là một siêu anh hùng tốc độ.

Tôi ở nhà bận cày 10 series siêu anh hùng có sẵn trên Netflix , đảm bảo xem xong một rổ kiến thức thiên văn địa lí không sót miếng nào! - Ảnh 5.

Qua các phần phim, khán giả có thể thấy sự trưởng thành trong suy nghĩ và hành động của Người Hùng Tia Chớp. Hành trình đi tìm ra sự thật về cái chết của mẹ Barry vừa xúc động, lại hấp dẫn nghẹt thở. Khán giả sẽ luôn háo hức trước những diễn biến mới của The Flash.

4. Supergirl (Nữ Siêu Nhân)
Tôi ở nhà bận cày 10 series siêu anh hùng có sẵn trên Netflix , đảm bảo xem xong một rổ kiến thức thiên văn địa lí không sót miếng nào! - Ảnh 6.

Nữ ứng cử viên cuối cùng trong ngôi nhà lớn DC Comics chính là Supergirl - em họ của Superman. Nhưng dường như cô không được đón nhận như người anh trai của mình trong loạt phim Smallville cách đây nhiều năm.

Tôi ở nhà bận cày 10 series siêu anh hùng có sẵn trên Netflix , đảm bảo xem xong một rổ kiến thức thiên văn địa lí không sót miếng nào! - Ảnh 7.

Supergirl tên thật là Kara Danvers (Alissa Benoist), vốn lớn tuổi hơn Superman và từng là người đi theo bảo vệ Clark Kent (tên thật của Superman) ngày anh xuống Trái Đất. Nhưng trong khi di chuyển xuống hành tinh xanh, cô bị mắc kẹt nên đã đến nơi chậm hơn, cuối cùng trở thành em họ của Superman. Khác với ông anh bất đắc dĩ, Kara biết thân phận và sức mạnh của mình. Sau nhiều biến cố, cô buộc phải trở thành Supergirl để cứu thành phố National.

#teamMarvel

5. Agent of S.H.I.E.L.D. (Đặc Vụ SHIELD)
Tôi ở nhà bận cày 10 series siêu anh hùng có sẵn trên Netflix , đảm bảo xem xong một rổ kiến thức thiên văn địa lí không sót miếng nào! - Ảnh 8.

Nhắc đến phim truyền hình của nhà Marvel thì không thể bỏ qua cái tên Agent of S.H.I.E.L.D. Đây là loạt phim truyền hình đầu tiên thuộc Vũ trụ Điện ảnh Marvel (MCU) và cũng trở thành “người anh cả” dẫn lối cho hàng loạt những bộ phim truyền hình sau này.

Tôi ở nhà bận cày 10 series siêu anh hùng có sẵn trên Netflix , đảm bảo xem xong một rổ kiến thức thiên văn địa lí không sót miếng nào! - Ảnh 9.

Agent of S.H.I.E.L.D. xoay quanh Đặc vụ Phil Coulson ( Clark Gregg ) và tổ chức S.H.I.E.L.D. Phim lên sóng sau khi The Avengers (Biệt Đội Siêu Anh Hùng) ra mắt, kể tiếp câu chuyện dọn dẹp chiến trường New York năm 2012 và hàng loạt chi tiết khác được nhắc tới trong những bộ phim điện ảnh sau này của Marvel.

6. Daredevil (Siêu Nhân Mù)
Tôi ở nhà bận cày 10 series siêu anh hùng có sẵn trên Netflix , đảm bảo xem xong một rổ kiến thức thiên văn địa lí không sót miếng nào! - Ảnh 10.

Từ Daredevil trở đi, Marvel có một hợp đồng hợp tác dài hạn với Netflix. Tuy nhiên, những siêu anh hùng xuất hiện trong 6 bộ phim của Marvel được chiếu trên Netflix lại không thuộc MCU. Mặc dù vậy, chúng đều là những bộ phim cực kỳ xuất sắc.

Tôi ở nhà bận cày 10 series siêu anh hùng có sẵn trên Netflix , đảm bảo xem xong một rổ kiến thức thiên văn địa lí không sót miếng nào! - Ảnh 11.

Chàng luật sư khiếm thị Matt Murdock ( Charlie Cox ) là một người hùng ngay cả khi ban ngày hay màn đêm buông xuống. Bằng siêu giác quan cũng như lý trí của một luật sư tài năng, Daredevil đã giải quyết những rắc rối xảy ra ở thành phố New York, nơi mà những vị Avengers của chúng ta còn mải làm việc lớn mà không quản xuể.

7. Jessica Jones (Siêu Nhân Jessica Jones)
Tôi ở nhà bận cày 10 series siêu anh hùng có sẵn trên Netflix , đảm bảo xem xong một rổ kiến thức thiên văn địa lí không sót miếng nào! - Ảnh 12.

Nếu DC Comics có Supergirl thì Marvel cũng sẵn sàng đưa một nữ anh hùng của mình lên sóng truyền hình. Đó là Jessica Jones ( Krysten Ritter ). Cô vốn là một nữ thám tử nghiện rượu, chỉ mới có siêu năng lực sau một tai nạn hóa chất.

Tôi ở nhà bận cày 10 series siêu anh hùng có sẵn trên Netflix , đảm bảo xem xong một rổ kiến thức thiên văn địa lí không sót miếng nào! - Ảnh 13.

Giống như nhiều bộ phim lấy Nữ Quyền làm chủ đề chính, Jessica Jones cũng là một hành trình đánh bại kẻ xấu xa ở Hell’s Kitchen - Kilgrave ( David Tennant ). Hắn là hiện thân của tất cả những gì bất công với nữ giới: Điều khiển người khác, biến Jessica thành nô lệ tình dục, gây ra những ám ảnh tâm lý nặng nề. Jessica Jones không giống những bộ phim ở trên vì nữ siêu anh hùng không chiến đấu vì công lý, cô chỉ đơn giản là muốn hành động vì chính mình mà thôi.

8. Luke Cage (Siêu Nhân Luke Cage)
Tôi ở nhà bận cày 10 series siêu anh hùng có sẵn trên Netflix , đảm bảo xem xong một rổ kiến thức thiên văn địa lí không sót miếng nào! - Ảnh 14.

Luke Cage (Mike Colter) là siêu anh hùng da màu duy nhất trong bộ tứ Defenders. Anh là một trong những biểu tượng chân thực nhất của những người da màu: Yêu âm nhạc, thường lê la khắp mọi con phố ngõ hẻm ở thành phố New York chật người. Mặc dù vậy, Luke Cage vẫn là một siêu anh hùng độc đáo của Marvel.

Tôi ở nhà bận cày 10 series siêu anh hùng có sẵn trên Netflix , đảm bảo xem xong một rổ kiến thức thiên văn địa lí không sót miếng nào! - Ảnh 15.

Thân phận thật của anh bị phát giác, Luke Cage đành phải chuyển nơi ở đến Harlem. Tất cả những gì Luke mong muốn chỉ là một cuộc sống bình yên. Dẫu vậy, đám kẻ xấu vẫn phát giác ra siêu năng lực của anh. Luke đành phải đứng lên đấu tranh cho người tốt, tạo lại bình yên cho thành phố này.

9. Iron Fist (Thiết Quyền)
Tôi ở nhà bận cày 10 series siêu anh hùng có sẵn trên Netflix , đảm bảo xem xong một rổ kiến thức thiên văn địa lí không sót miếng nào! - Ảnh 16.

Danny Rand (Finn Jones) vốn là một nam nhân võ nghệ cao cường, tự giam mình trên đỉnh Côn Luân suốt 15 năm để “tu thành chính quả” và đạt được danh hiệu “Iron Fist”. Siêu năng lực của Danny là vận công lên bàn tay của mình, phóng ra đòn tấn công cực mạnh. Sau đó, anh trở về thành phố New York, từ chối kế thừa gia sản khổng lồ của gia đình để chạy nhảy theo công lý trên những con phố.

Tôi ở nhà bận cày 10 series siêu anh hùng có sẵn trên Netflix , đảm bảo xem xong một rổ kiến thức thiên văn địa lí không sót miếng nào! - Ảnh 17.
10. The Defenders (Hộ Vệ Siêu Anh Hùng)
Tôi ở nhà bận cày 10 series siêu anh hùng có sẵn trên Netflix , đảm bảo xem xong một rổ kiến thức thiên văn địa lí không sót miếng nào! - Ảnh 18.

Không ngoa khi nói The Defenders chính là phiên bản “địa phương” của The Avengers. Trong khi các siêu anh hùng của Avengers tham gia vào các trận chiến với thế lực ngoài hành tinh thì The Defenders chỉ làm nhiệm vụ bảo vệ thành phố New York xinh đẹp mà thôi.

Tôi ở nhà bận cày 10 series siêu anh hùng có sẵn trên Netflix , đảm bảo xem xong một rổ kiến thức thiên văn địa lí không sót miếng nào! - Ảnh 19.

Nhóm Defenders có 4 thành viên chủ lực, đều là những nhân vật chính trong loạt phim của Marvel kể trên, bao gồm: Daredevil, Jessica Jones, Luke Cage và Iron Fist.

11. The Punisher (Kẻ Trừng Phạt)
Tôi ở nhà bận cày 10 series siêu anh hùng có sẵn trên Netflix , đảm bảo xem xong một rổ kiến thức thiên văn địa lí không sót miếng nào! - Ảnh 20.

Loạt phim cuối cùng thuộc vũ trụ truyền hình của Marvel thực chất lại là một nhân vật phản anh hùng tương tự như Deadpool. Màn thể hiện xuất sắc của Jon Bernthal trong vai Punisher từng xuất hiện ở Daredevil mùa 2 đã gây ấn tượng mạnh với cả khán giả lẫn nhà sản xuất. Nhờ vậy, Marvel quyết định cho anh ta hẳn một đất diễn riêng.

Tôi ở nhà bận cày 10 series siêu anh hùng có sẵn trên Netflix , đảm bảo xem xong một rổ kiến thức thiên văn địa lí không sót miếng nào! - Ảnh 21.

Đối lập với Daredevil, The Punisher (tên thật là Frank Castle) xuất hiện ở đâu là gây khiếp sợ cho người dân ở đó. Mặc dù anh ta không xuống tay hại người lành nhưng lại nhẫn tâm tiêu diệt kẻ xấu theo những phương thức dã man nhất. Mặc dù đi theo tư tưởng trái ngược với luật sư liêm khiết Daredevil nhưng trong các trận chiến bảo vệ New York thì The Punisher vẫn là một đồng minh đáng tin cậy của nhóm The Defenders.

Bầu khí quyển của Trái Đất thay vì 5 lớp thì vẫn còn một lớp nữa mà bạn chưa hề biết tới

tinybook tinybook 10 tháng 3 tuần
Bầu khí quyển của Trái Đất thay vì 5 lớp thì vẫn còn một lớp nữa mà bạn chưa hề biết tới
Nó có thể là khó tin, nhưng đối với một phần nào đó của bầu khí quyển, nghiên cứu khoa học vẫn chưa được thực hiện.

Sẽ thế nào khi rau được trồng trong nhà máy, bằng robot, AI và thế hệ nông dân 4.0?

tinybook tinybook 10 tháng 3 tuần
Sẽ thế nào khi rau được trồng trong nhà máy, bằng robot, AI và thế hệ nông dân 4.0?
Hơn 1.600 công ty khởi nghiệp đã đầu tư 1,8 tỷ USD vào các nông trại thẳng đứng trong vòng 1 thập kỷ qua.

Thuộc hệ “chăm săn sale” phải nằm lòng chiêu này, vừa sắm được hàng ngon vừa bảo toàn lương đầu tháng!

tinybook tinybook 10 tháng 3 tuần
Thuộc hệ “chăm săn sale” phải nằm lòng chiêu này, vừa sắm được hàng ngon vừa bảo toàn lương đầu tháng!
Cứ mỗi dịp đầu tháng, các chương trình giảm giá khởi động thì cũng là lúc các tín đồ mua sắm khoe chiến tích săn sale và chia sẻ cách mua thế nào được hưởng được lợi nhiều nhất.

Warner Bros. hé lộ loạt chi tiết mới trong Godzilla vs. Kong: Hết đánh trên bờ lại lôi nhau xuống biển, chắc chắn có kẻ bại trận, không có chuyện giảng hòa

tinybook tinybook 10 tháng 3 tuần
Warner Bros. hé lộ loạt chi tiết mới trong Godzilla vs. Kong: Hết đánh trên bờ lại lôi nhau xuống biển, chắc chắn có kẻ bại trận, không có chuyện giảng hòa
Được biết, tổng thời lượng các phân cảnh đối đầu giữa Godzilla và Kong sẽ lên đến gần 20 phút trong bom tấn này, dự kiến ra mắt vào ngày 31/3 tới đây.

Chính xác thì B.1.1.7 là "dòng", "biến chủng" hay "biến thể" của virus SARS-CoV-2?

tinybook tinybook 10 tháng 3 tuần
Chính xác thì B.1.1.7 là "dòng", "biến chủng" hay "biến thể" của virus SARS-CoV-2?
Các nhà sinh học rất muốn báo chí và công chúng sử dụng đúng thuật ngữ chuyên môn của họ.

TopCV - Nền tảng công nghệ tuyển dụng “sát cánh” cùng nhà tuyển dụng

tinybook tinybook 10 tháng 3 tuần
TopCV - Nền tảng công nghệ tuyển dụng “sát cánh” cùng nhà tuyển dụng
Sự phát triển của các nền tảng tuyển dụng đang là cơ hội giúp nhà tuyển dụng tiếp cận được ứng viên dễ dàng hơn và TopCV đang là trở thành sự lựa chọn hàng đầu.

Những diễn viên từng sử dụng công nghệ trẻ hóa để “cưa sừng làm nghé” không hề giả trân trong các bom tấn của Hollywood

tinybook tinybook 10 tháng 3 tuần
Những diễn viên từng sử dụng công nghệ trẻ hóa để “cưa sừng làm nghé” không hề giả trân trong các bom tấn của Hollywood
Với công nghệ de-aging, các diễn viên sẽ được trẻ hóa một cách đơn giản hơn, chân thực hơn thay vì dành hàng tiếng đồng hồ cho khâu trang điểm và lựa chọn trang phục.

WandaVision: Lý giải về Chaos Magic, ma thuật khủng khiếp của Scarlet Witch với khả năng thay đổi bản chất thực tại

tinybook tinybook 10 tháng 3 tuần
WandaVision: Lý giải về Chaos Magic, ma thuật khủng khiếp của Scarlet Witch với khả năng thay đổi bản chất thực tại
Tập phim mới nhất của WandaVision đã chính thức mang đến khái niệm về Chaos Magic - 1 trong những nguồn sức mạnh lâu đời và khủng khiếp nhất trong nguyên tác truyện tranh Marvel.

Thí nghiệm với hai người mất xúc giác chứng minh thế giới chúng ta đang sống không phải là thực tại ảo

tinybook tinybook 10 tháng 3 tuần
Thí nghiệm với hai người mất xúc giác chứng minh thế giới chúng ta đang sống không phải là thực tại ảo
Tất cả chúng ta không phải là những bộ não bị nhúng trong bình thủy tinh.

Warner Bros. xác nhận sẽ "đập đi xây lại" Superman, Henry Cavill sắp bị cho ra rìa?

tinybook tinybook 10 tháng 3 tuần
Warner Bros. xác nhận sẽ "đập đi xây lại" Superman, Henry Cavill sắp bị cho ra rìa?
Warner Bros. đã công bố dự án Superman reboot do J.J. Abrams sản xuất, và có thể Henry Cavill sẽ không phải cái tên cho vai chính mà họ đang nhắm đến.

Những con kênh nổi tiếng của Venice đang cạn nước: Hậu quả của biến đổi khí hậu?

tinybook tinybook 10 tháng 3 tuần
Những con kênh nổi tiếng của Venice đang cạn nước: Hậu quả của biến đổi khí hậu?
Triều cường đã rút cạn các con kênh của thành phố được mệnh danh là lãng mạn nhất châu Âu.

Zulihome - Điểm đến tin cậy cho gia đình Việt muốn mua robot hút bụi thông minh

tinybook tinybook 10 tháng 3 tuần
Zulihome - Điểm đến tin cậy cho gia đình Việt muốn mua robot hút bụi thông minh
Ngay từ khi thành lập và phát triển, Zulihome đã chứng minh được sự uy tín với khách hàng bằng việc cung cấp robot hút bụi thông minh chính hãng từ các thương hiệu nổi tiếng.

Mày mò tìm kiếm ở thành phố diệt vong Pompeii, các nhà khoa học sửng sốt khi khám phá ra thứ "độc nhất vô nhị" vô cùng quý giá

tinybook tinybook 10 tháng 3 tuần
Mày mò tìm kiếm ở thành phố diệt vong Pompeii, các nhà khoa học sửng sốt khi khám phá ra thứ "độc nhất vô nhị" vô cùng quý giá
Một cỗ xe ngựa 2.000 năm tuổi của người La Mã đã được phát hiện "gần như nguyên vẹn" ở ngoại ô thành phố diệt vong Pompeii.

Những sự thật thú vị và cực dị về Gollum, nhân vật độc đáo nhất của Lord of the Rings cũng như nền văn hóa đại chúng thế giới

tinybook tinybook 10 tháng 4 tuần
Những sự thật thú vị và cực dị về Gollum, nhân vật độc đáo nhất của Lord of the Rings cũng như nền văn hóa đại chúng thế giới
Ra đời vào năm 1937 dưới ngòi bút của nhà văn J. R. R. Tolkien trong bộ tiểu thuyết The Hobbit, Gollum có thể coi là 1 nhân vật cực kỳ khác biệt và trở thành nét đặc trưng ấn tượng khó phai trong vũ trụ Lord of the Rings rộng lớn.

WandaVision: Sức mạnh của Wanda là bẩm sinh, không liên quan đến Mind Stone, X-Men đang ở gần MCU hơn bao giờ hết

tinybook tinybook 10 tháng 4 tuần
WandaVision: Sức mạnh của Wanda là bẩm sinh, không liên quan đến Mind Stone, X-Men đang ở gần MCU hơn bao giờ hết
Tập phim mới nhất của WandaVision đã hé lộ nguồn gốc sức mạnh của Wanda Maximoff, và nó không bắt nguồn từ Mind Stone như chúng ta vẫn lầm tưởng.

[CHÍNH THỨC] 9 nhóm đối tượng ưu tiên và miễn phí tiêm vaccine COVID-19

tinybook tinybook 10 tháng 4 tuần
[CHÍNH THỨC] 9 nhóm đối tượng ưu tiên và miễn phí tiêm vaccine COVID-19
Nghị quyết số 21/NQ-CP ngày 26/2/2021 về mua và sử dụng vaccine phòng COVID-19 nêu rõ 9 nhóm đối tượng ưu tiên tiêm và miễn phí.

Thủ đô Anh Quốc đột nhiên thành "vương quốc chuột", to khổng lồ và nhiều gấp đôi con người: Tại sao có chuyện đó?

tinybook tinybook 10 tháng 4 tuần
Thủ đô Anh Quốc đột nhiên thành "vương quốc chuột", to khổng lồ và nhiều gấp đôi con người: Tại sao có chuyện đó?
Người London có thể sẽ sốc khi chứng kiến chuột xuất hiện ở những nơi chưa từng thấy. Lại còn là chuột khổng lồ.

Kinh dị chuyện nhà vệ sinh công cộng thời La Mã, nơi tất cả mọi người chùi chung bằng 1 cái que

tinybook tinybook 10 tháng 4 tuần
Kinh dị chuyện nhà vệ sinh công cộng thời La Mã, nơi tất cả mọi người chùi chung bằng 1 cái que
Đó là một cái que buộc bọt biển được 500 anh em truyền tay nhau chùi đến lúc hỏng thì thôi...

Điệp viên nghỉ hưu kể chuyện nghề: Hóa ra những gì chúng ta xem trên phim lâu nay thực sự tồn tại, thậm chí đôi khi còn thú vị hơn thế

tinybook tinybook 10 tháng 4 tuần
Điệp viên nghỉ hưu kể chuyện nghề: Hóa ra những gì chúng ta xem trên phim lâu nay thực sự tồn tại, thậm chí đôi khi còn thú vị hơn thế
Điệp viên chắc chắn là một trong những nghề thú vị, đặc biệt, nguy hiểm và khiến mọi người tò mò bậc nhất thế giới.

Siêu thị tại Hà Lan bị doạ tẩy chay vì bán phở Việt “fake”: Trông chẳng khác gì mì trộn, sợi vàng như nghệ, ăn kèm sốt thịt gà

tinybook tinybook 10 tháng 4 tuần
Siêu thị tại Hà Lan bị doạ tẩy chay vì bán phở Việt “fake”: Trông chẳng khác gì mì trộn, sợi vàng như nghệ, ăn kèm sốt thịt gà
Nhiều khách hàng bức xúc khi nhìn thấy món phở "quốc hồn quốc tuý" của Việt Nam bị chế tạo theo một phiên bản hoàn toàn khác, thậm chí họ còn kêu gọi tẩy chay chuỗi siêu thị này.

Bill Gates, vắc xin và những chiếc khẩu trang

tinybook tinybook 10 tháng 4 tuần
Bill Gates, vắc xin và những chiếc khẩu trang
Dù đã được tiêm vắc xin chống Covid-19 nhưng tỷ phú từ thiện Bill Gates nói rằng ông vẫn tiếp tục đeo khẩu trang, nhất là khi ở gần những người cao tuổi chưa được tiêm phòng.

"Soi" Joker của Justice League: Đổi giọng, che hình xăm để "lột xác" từ trong ra ngoài

tinybook tinybook 10 tháng 4 tuần
"Soi" Joker của Justice League: Đổi giọng, che hình xăm để "lột xác" từ trong ra ngoài
Snyder đã hé lộ tạo hình đầu tiên về Joker trong đoạn trailer mới ra mắt. Không quá lời khi cho rằng Justice League của Snyder có cách tiếp cận hoàn toàn mới về nhân vật này. Sự lột xác này mạnh mẽ đến mức nào?

Đây là cây đinh ba của Aquaman với khả năng phóng nước cực đỉnh, dùng để rửa bát siêu sạch

tinybook tinybook 10 tháng 4 tuần
Đây là cây đinh ba của Aquaman với khả năng phóng nước cực đỉnh, dùng để rửa bát siêu sạch
Không quá bá đạo như nguyên tác truyện tranh, nhưng cây đinh ba của Aquaman này hoàn toàn có thể sử dụng để rửa bát, rửa ô tô hay đấu súng nước với bạn bè.

Bóng tối phía sau ngành công nghiệp anime tỷ USD của Nhật Bản

tinybook tinybook 10 tháng 4 tuần
Bóng tối phía sau ngành công nghiệp anime tỷ USD của Nhật Bản
Đại dịch thúc đẩy sự bùng nổ của ngành công nghiệp anime Nhật Bản. Nhưng dù khối lượng công việc và lợi nhuận của ngành tăng lên, các họa sĩ diễn hoạt vẫn nhận mức lương ít ỏi.

[Video] Hé lộ loạt kỹ xảo đỉnh cao giúp Lord of the Rings vẫn đẹp lung linh, không hề "out meta" so với phim ngày nay

tinybook tinybook 10 tháng 4 tuần
[Video] Hé lộ loạt kỹ xảo đỉnh cao giúp Lord of the Rings vẫn đẹp lung linh, không hề "out meta" so với phim ngày nay
Dù đã 2 thập kỷ trôi qua nhưng những kỹ xảo trong bộ 3 phim The Lord of the Rings vẫn cứ là đẹp mê hồn và không hề bị lép vế so với các tác phẩm hiện tại

WandaVision: Những đoạn quảng cáo vô thưởng vô phạt, vô vị vô duyên hóa ra lại liên quan rất mật thiết đến Wanda

tinybook tinybook 10 tháng 4 tuần
WandaVision: Những đoạn quảng cáo vô thưởng vô phạt, vô vị vô duyên hóa ra lại liên quan rất mật thiết đến Wanda
Những đoạn quảng cáo trong WandaVision có thể coi là easter egg nhỏ liên quan đến quá khứ, hiện tại và cả tương lai của nữ pháp sư quyền năng Wanda Maximoff.

Trailer Army of the Dead lên sóng: Mãn nhãn với phi vụ cướp nhà băng gay cấn giữa trung tâm đại dịch zombie

tinybook tinybook 10 tháng 4 tuần
Trailer Army of the Dead lên sóng: Mãn nhãn với phi vụ cướp nhà băng gay cấn giữa trung tâm đại dịch zombie
Dưới bàn tay của đạo diễn Zack Snyder, Army of the Dead sẽ là 1 luồng gió mới lạ cho dòng phim zombie vốn đã quá quen thuộc với khán giả thế giới.

Bí mật ẩn sau 6 chiếc ghế luôn 'cháy vé' của hãng hàng không Singapore Airlines

tinybook tinybook 10 tháng 4 tuần
Bí mật ẩn sau 6 chiếc ghế luôn cháy vé của hãng hàng không Singapore Airlines
Không phải hạng ghế thương gia, trên chiếc Airbus A350-900ULR của hãng Singapore Airline luôn có 6 chỗ ngồi được các hành khách tranh giành nhau mỗi khi đặt chỗ.

Dàn diễn viên Spider-Man hé lộ tên phần phim tiếp theo: Mỗi người 1 tiêu đề, không rõ là đang troll khán giả hay "tung thính" cho đa vũ trụ

tinybook tinybook 11 tháng 3 giờ
Dàn diễn viên Spider-Man hé lộ tên phần phim tiếp theo: Mỗi người 1 tiêu đề, không rõ là đang troll khán giả hay "tung thính" cho đa vũ trụ
Chưa ra mắt nhưng Spider-Man 3 đã biết cách "bắt lú" fan hâm mộ rồi.

WandaVision: Cô hàng xóm thân thiện Agnes hiện nguyên hình phản diện, nhưng nhiều khả năng vẫn chưa phải trùm cuối

tinybook tinybook 11 tháng 4 giờ
WandaVision: Cô hàng xóm thân thiện Agnes hiện nguyên hình phản diện, nhưng nhiều khả năng vẫn chưa phải trùm cuối
Cú twist đến sái cổ trong tập mới nhất của WandaVision đã hé lộ Agnes thực chất chính là phù thủy Agatha Harkness, nhưng rất có thể đằng sau đó vẫn còn 1 thế lực đen tối khác đang giật dây để phá hoại cuộc đời của Wanda.
tinybook Công Nghệ Thông Tin
Chat