Tiền Kiếp Chương 5 Chết

Tiền Kiếp
Tác giả: Ryan Nguyễn
Thể loại: Tiên hiệp
Nguồn: Tầm Hoan
Số chương: 50
Lượt xem: 4692
Tóm tắt nội dung:
Chết Chương 5
Tổng số chương: 50
1 - 20
TênChươngQuyểnNgày
1
Xem
Giấc MơChương 1 30/05/2017
2
Xem
Giáo Viên Thời VụChương 2 30/05/2017
3
Xem
MinhChương 3 30/05/2017
4
Xem
Chú LụcChương 4 30/05/2017
5
Xem
ChếtChương 5 30/05/2017
Chiều hôm đó bữa cơm của nhà thằng Viên lặng lẽ hơn thường lệ, chú Lục lùa vội bát cơm xong đứng lên lấy nắm lá thuốc cuộn điếu hút, trong khi đó thằng Viên chỉ cắm cúi mặt mà ăn. Thằng Huy cảm giác rằng sau khi nó hỏi chú Lục những điều hồi sáng, không khí có vẻ khác hẳn. Nó xem bản tin thời sự bằng cái TV thùng cũ kỹ của nhà chú Lục nhưng tâm trí không để ở trên bản tin. Nó nhớ lại cảnh chú Lục, nói đúng hơn Tôn thượng tiên nhập vào chú Lục dùng gươm tiễn vong nữ kia về âm giới. Chú Lục hút nốt điếu thuốc vứt ra gốc cây mít rồi quay sang nhìn thằng Viên, nó bắt gặp ánh mắt của cha càng cắm mặt vào bát cơm sâu hơn:

_ Viên, ở trường vui không con?

_ Vui lắm cha

_ Có gì đặc biệt không?

_ Đặc biệt là cái gì cha, con thấy bình thương à

_ Chắc chứ?

_ Chắc mà

_ À cha tính nói, thằng Huy hồi sáng đi theo cha, nó thấy được vong. Cha nghĩ nó mở th…à pháp nhãn rồi đó

_ Vậy à? Tốt mà (Thằng Viên cắm cúi ăn)

_ Viên, Huy 23 rồi, nó sắp đến 25!

_ À……. (Thằng Viên ngớ mặt ra chút)

_ 23 tuổi thì sao chú? 25 thì sao?

Thằng Huy không nhịn nổi nữa chen vào câu chuyện, nó không hiểu vấn đề của cha con thằng Viên đang đề cập đến là gì. Nhất định chú Lục đang giấu Huy chuyện gì đó, vì vậy kể từ khi thằng Huy hỏi chú đến giờ chú luôn thể hiện thái độ trầm ngâm, đôi lúc là tự thở dài thườn thượt. Thằng Viên chắc chắn cũng đang biết chuyện gì đang xảy ra, nó liên tục cắm cúi ăn để tránh câu hỏi của chú Lục, đồng thời tránh ánh mắt dò xét của Huy. Chú Lục trầm ngâm một chút rồi ôn tồn nhìn thằng Huy, chú cố giãn mặt ra nở một nụ cười thật tươi:

_ Còn cái gì nữa mà hỏi, hồi chiều chú đề nghị mày theo chú học đạo hành nghề nhớ không?

_ Dạ nhớ, thì sao chú?

_ Quá 25 tuổi học đạo không được, giờ mày 23 rồi, dạy cùng lắm 2 năm nữa thôi nên tao nhắc thằng Viên. Tuổi nó bằng tuổi mày, 2 đứa mày không học môn phái tao thất truyền làm sao.

_ Thật hả? Môn phái gì kì cục vậy?

_ Có, môn phái thầy Tôn Tiên phái, tổ sư là Tôn Tiên Tử hay còn gọi là Tôn thượng tiên.

_ À là cái ông nhập thầy hồi sáng

_ Ờ tổ sư thầy đó, ăn nói tôn kính xíu coi.

_ Ồ, làm con tưởng chuyện gì, con không học đâu

_ Không học kệ mày, thằng Viên học. Sáng mày nói lát mày ra chợ trượt patin mà, sao giờ còn ở đây

_ À chú không nhắc con cũng quên, con hẹn tụi thằng Pháo rồi, con đi nha chú

_ Đi đi. Thằng Viên ở nhà phụ chú dọn dẹp rồi ra sau với mày!

Thằng Huy xin phép chú Lục xong bật dậy lao vào toilet, rửa mặt đánh răng rồi phi lên con AB chạy thẳng ra chợ. Mặc dù nó biết chú Lục vẫn giấu nó cái gì đó nhưng nó biết tính chú từ khi nó còn nhỏ, chú không bao giờ nhượng bộ với bất cứ ai. Nếu chú đã không muốn nói ra thì có ép chú cũng chẳng được, vì vậy nó giả như tin câu chuyện của chú. Huy dự tính ngay sau khi thằng Viên xong việc nhà và ra chợ Tràm Chim chơi patin với nó, nó sẽ “tra khảo” thằng Viên, vì từ nhỏ đến lớn nó quá thân với thằng Viên rồi, bất cứ lúc nào nó nói dối Huy đều biết.

Chợ Tràm Chim vào buổi tối sôi động hơn buổi sáng, mặc dù buổi sáng có rất đông tiểu thương mang chuột đồng, rắn, ếch, gà và hải sản ra bán. Buổi tối ở chợ là một khu thiên đường đồ ăn vặt, ở đây không những bạn được ăn những món ăn vặt ở Sài Gòn mà còn được ăn các món ăn vặt trứ danh miền Tây như kẹo thốt nốt, dừa sáp miền Tây,……..Ở đây có nhiều quán café cóc là điểm đến lý tưởng cho các cặp đôi, lại có sân patin rất lớn. Thằng Huy hẹn đám thằng Pháo để đi trượt patin, dẫu sao ở Tràm Chim bạn có thể trượt patin với giá vé rất rẻ và giá tiền thuê giày trượt cũng chẳng cao như Sài Gòn. Tiếc thay, ngày hôm nay sân trượt không hoạt động do bị vướng lịch cắt điện luân phiên, vì vậy đám thằng Huy đành ra quán café ngồi uống giết thời gian.

Mải chém gió quên mất thời gian, nhìn lại đồng hồ đã điểm qua 9h30 khiến Huy giật nảy cả mình. Thị trấn Tràm Chim như bao vùng quê khác, dân chúng thường ngủ rất sớm. Tầm 9h họ đã đóng cửa, tắt đèn chìm vào giấc ngủ. Sáng hôm sau 5h30 họ đã dậy, chỉ có đám thanh niên choai choai ăn không rỗi nghề như tụi thằng Pháo mới dám thức đến giờ này. Ơ nhưng mà thằng Viên đâu rồi? Nó rửa chén dọn dẹp thôi mà làm gì từ 7h đến 9h30 được, hay nó bị tai nạn giữa đường. Thôi chết rồi, đường xá ở Tràm Chim tuy thông thoáng nhưng lại ít đèn đường, đường thì rộng nên ai đi xe cũng nhanh, lỡ có va chạm mà không ai biết thì sao? Cách đây 4 năm có vụ một chú trong xóm say xỉn lái xe ngã xuống mương mà tận hôm sau mới phát hiện.

Huy lo lắng vội tính tiền cốc nước, tạm biệt đám thằng Pháo rồi phi lên con AB chạy như điên về nhà chú Lục. Giữa đường đi, nó thấy một cô gái đang đứng trên dốc cầu, mặt hướng ra con sông ra chừng có vẻ tính tự tử. Xe thằng Huy xẹt qua cô gái, đi được một đoạn thằng Huy thấy không ổn, nó không thể thấy chết mà không cứu nên vội quành đầu xe lại chạy đến cầu. Huy đá chống xuống xe rồi nhẹ nhàng tiến đến gần cô gái. Nghe động cô gái quay lại, đó là một cô gái xinh đẹp tuyệt trần, mắt to lông mi uốn lượn cong vút khiến Huy phải đứng hình đôi ba giây, sau đó nó bắt đầu lên tiếng:

_ Em gì ơi

_ Ơ, anh thấy em à?

_ Thấy chứ, em ơi em đừng làm gì dại dột nha, em còn trẻ….

_ Trẻ thì sao hả anh? Đời em đến đây là hết, người em yêu không yêu em

_ Không sao, nó không yêu có thằng khác yêu, em đẹp như vậy chết uổng lắm

_ Ai yêu? Anh à?

_ Chậc, thiệt tình là anh có bạn gái rồi,….anh… nói là người khác!

_ Đó, có ai cần em đâu, thôi anh đừng phí sức nữa

_ À, anh có thằng bạn tên Viên, đẹp trai cao ráo, khoẻ nữa

_ Anh có thể cho em một ân huệ được không?

_ Được, miễn em leo xuống đi!

_ Anh ôm eo của em được không?

_ Hả? Sao lại ôm?

_ Trước khi anh ta bỏ em, anh ta cũng thường hay ôm eo của em

_ À….thì…được, nhưng em nhớ phải xuống

_ Được em hứa, em sẽ không chết lần nào nữa

Huy hồi hộp bước từng bước lên bậc thềm, rồi leo qua thành cầu tiến sát đến cô gái. Nó hồi hộp với những gì sắp làm, lẽ dĩ nhiên nó không phải chưa từng gần gũi với con gái. Nó từng ôm eo Linh rất nhiều lần suốt 4 năm qua, nhưng việc ôm eo một cô gái lạ, lại xinh đẹp thế này khiến nó cảm thấy kích thích. Nó run run luồn vòng tay sát đến eo của cô gái, một mùi thơm nhè nhẹ xộc vào mũi của Huy khiến nó phấn chấn hơn hẳn. Vòng tay của Huy siết chặt eo của cô gái hơn, trong khi đó cô ta bấu chặt lấy tay Huy, móng tay cô ta gần như cắm vào từng thớ cơ tay của Huy như thể cô ta đang thể hiện cảm xúc mãnh liệt với người yêu của mình. À, cô gái tên gì nhỉ? Huy vẫn chưa biết tên của cô gái:

_ Em gái, em tên gì?

_ Em tên Diệu

_ Em sẽ không chết nữa chứ?

_ Không, em từng bị người yêu hại

_ Nó hại đời con gái em à?

_ Anh ta là con trai bá hộ, em là người ở! Anh ta ngủ với em rồi cuối cùng cưới con gái sĩ quan

_ “Bá hộ”? “Sĩ quan” nghe giống thời Mỹ vậy em?

_ Chính xác là thời Pháp, em tự tử nhưng lòng vẫn oán hận anh ta, oán hận tất cả đàn ông. Chỉ cần em kéo người chết thay em đủ 9 mạng em sẽ được tái sinh. Anh hãy làm người thứ 9 đi!

Huy nhoẻn miệng cười, nó cười cô gái này thật biết nói đùa cho đến khi một mùi hôi thối nồng nặc xộc thẳng vào mũi của Huy. Nó tính lấy tay ra che mũi lại tránh cái mùi tanh tưởi này thì nó phát giác ra tay của Diệu đang cắm chặt vào bắp tay Huy không gỡ ra được. Diệu từ từ quay mặt lại, khuôn mặt xinh đẹp đã biến mất. Thay vào đó, nước da trắng của Diệu đã chuyển sang tím bầm, đôi mắt to tròn đã co lại một màu đen đặc, đôi môi quyến rũ của Diệu đã trở thành màu đen thẫm, lưỡi Diệu như lưỡi loài bò sát nào đó ngoe nguẩy liếm lên mặt Huy. Đó là cảnh tượng kinh hãi nhất trong đời Huy. Huy hoảng loạn nhìn xuống mặt nước, nó còn phát hiện ra cái mùi tanh tưởi nó ngửi thấy là từ 8 cái xác đang nổi trên mặt sông.

Thằng Huy la hét ầm ĩ vừa vung tay hi vọng thoát khỏi Diệu và hi vọng có ai nghe thấy tiếng của nó. Tất cả chỉ là vô vọng, Diệu mạnh hơn nó nghĩ rất nhiều, xung quanh lại vắng vẻ không có ai có thể cứu Huy lúc này. Diệu nhe răng ra cười, một hàm răng lớm chởm đầy xác tôm tép trong miệng rất gớm ghiếc:

_ Anh ơi, em yêu anh! Anh sống vĩnh cữu với em nhé.

Diệu nắm tay Huy rồi ngả người ra khỏi thành cầu, thằng Huy không thoát được nên cũng bị ép nhảy xuống sông theo.

*Ùm*! Một tiếng động thật lớn, 2 người rớt xuống lòng sông, có vẻ như việc rớt xuống sông dưới sức nặng của 2 người khiến cái thứ tên Diệu kia lơi tay ra đôi chút. Huy cố sức giật tay khỏi sự khống chế của Diệu, đạp thật mạnh vào đầu Diệu rồi bơi một mạch vào bờ. Dù gì Huy cũng từng bơi giữa biển trong cơn bão cấp 10, huống chi con sông nhỏ bé này. Tuy vậy, Diệu không hiểu bằng cách nào, chỉ bằng một cú lộn người đã bắt kịp Huy và nắm chặt chân Huy kéo xuống lòng sông. Dù Huy có vùng vẫy cỡ nào cũng không thoát nổi Diệu, lại còn có những miếng bèo trôi trên sông quấn chặt lấy Huy khiến càng khó thoát hơn.

Thần trí Huy bắt đầu mơ màng, nó thấy từng cảnh, từng cảnh một của quá khứ hiện ra trong đầu nó. Nó thấy cha và anh ruột nó vẫy tay chào nó trước khi ra khơi, thấy cảnh mẹ nó đang nấu chè mùng 5 cho nó, nó thấy cảnh Viên và nó thi nhau bơi đua giữa vùng bão…….Tay Huy dần lơi ra, có lẽ đã là một kết thúc rồi!

_ Kết thúc? Ai cho mi kết thúc? ĐỨNG DẬY CHO TA!

Một giọng nói thôi thúc trong tận sâu tâm trí của Huy, nó khiến Huy chợt bừng tỉnh trong cơn mê man của quá khứ. Tiếng nói trầm nhưng mạnh mẽ, uy lực đến mức con Diệu đang ôm Huy cũng giật mình thả ra lui ra sau. Tiếp đến, Huy cảm thấy mi mắt mình nong ngóng, cảnh vật xung quanh chuyển sang một màu đỏ rực như màu máu, Huy cảm thấy mình thậm chí có thể hít thở ở dưới nước, cơ thể của Huy không tự chủ bắt đầu bay lên, lơ lửng giữa không trung phía trên mặt nước. Diệu cũng trồi lên khỏi mặt sông, khuôn mặt quỷ dị của Diệu cũng kinh ngạc trước Huy:

_ Mày là ai? Mày là đạo sĩ à?

_ Yepta han vi gút! Yota kai tens ma ca te yepta ki ru! (Ngươi bản lĩnh lắm! Cả một vị thần cũng dám bất kính)

_ Cổ…..cổ ngữ? Ngài…..ngài là thần linh? Con….con sai rồi, mong….mong Ngài tha tội

_ Yepta con quàn sat ngante? Bon tha ko ri et ta phom duar (Con Ma Da như mi tính giết ta mà? Được để ta thử tài mi xem sao!)

_ Ngài….ngài tha cho con, con không hiểu cổ ngữ! Ngài…ngài làm gì vậy?

Huy bây giờ cũng không hiểu mình đang làm cái gì nữa, nó vừa thốt ra một tràng ngôn ngữ mà con Diệu gọi đó là cổ ngữ, nghe y hệt như bác Tám lao công hôm trước nói với thầy Hùng. Nó không giải thích được tại sao nó đang lơ lửng trên mặt nước, cánh tay nó đang siết chặt lại, dòng nước xung quanh Diệu đang cuộn tròn thành tấm lưới lớn giam Diệu lại. Các giọt nước bay lên lơ lửng trước mặt Huy, nó gần như mất hết ý thức, mất hết khả năng điều khiển cơ thể của nó. Dù vậy, nó vẫn đang quan sát rõ mồn một những gì đang diễn ra, giống kiểu như có ai đang thay nó điều khiển cơ thể này và bắt nó chứng kiến vậy:

_ Xin Ngài tha cho con

_ Te lac, Yepta diar! (Trễ rồi, mi chết đi)

Huy vừa dứt lời, hàng loạt giọt nước đang lơ lửng trên không trung đồng loạt bay đến như những viên đạn bắn phá nát cơ thể của Diệu. Diệu vùng vẫy gào thét trong đau đớn trước khi bị những viên đạn nước xé nát thành từng mảnh nhỏ rồi tan thành tro bụi. Huy nhìn xuống nước, linh hồn của 8 người đã chết cúi chào nó, trước khi bay lên trời rồi biến mất. Họ siêu thoát rồi!

Huy bay đáp xuống cạnh bờ sông, lúc này nó mới cảm giác đã lấy được quyền điều khiển cơ thể. Cả thân thể nó đều mệt rã rời, nó có cảm giác như vừa hoàn thành 1000 cái hít đất xong vậy. Nó thở hổn hển nằm lăn ra đất, chép miệng hỏi:

_ Rốt cuộc, tui là ai? Ông là ai?

_ TA LÀ NGƯƠI, NGƯƠI LÀ TA! NHỚ LẤY, TA MỆT RỒI, TA SẼ TÌM NGƯƠI SAU!

_ Khoan đã, khoan đã, tui còn muốn hỏi….ê, đâu rồi?

………………

Đáp lại Huy là sự im lặng! Người đàn ông đó đã đi rồi…
6
Xem
Trần LãmChương 6 30/05/2017
7
Xem
IhpdChương 7 30/05/2017
8
Xem
Trụ Sở DmiChương 8 30/05/2017
9
Xem
Bí Mật Của Chú LụcChương 9 30/05/2017
10
Xem
Học ĐạoChương 10 30/05/2017
11
Xem
Nhiệm Vụ Đầu TiênChương 11 30/05/2017
12
Xem
Dịch Chuyển Tức ThìChương 12 30/05/2017
13
Xem
KumanthongChương 13 30/05/2017
14
Xem
Bắt KumanthongChương 14 30/05/2017
15
Xem
Tân Bà La MônChương 15 30/05/2017
16
Xem
Chênh LệchChương 16 30/05/2017
17
Xem
Tuyền Kỳ Bát Quái Linh Không TrậnChương 17 30/05/2017
18
Xem
Thần Thoại Tái HiệnChương 18 30/05/2017
19
Xem
Chiến Long Vô Địch Thanh Lang Bá HoàngChương 19 30/05/2017
20
Xem
Thái Tử Chiến Bá HoàngChương 20 Chương 19 30/05/2017
21 - 4041 - 50

Phong Ngự

tinybook tinybook
Phong Ngự
Bạn đang đọc truyện Phong Ngự của tác giả Lại Điểu trên trang tinybook.net. Ta vốn xuất thân là một tên lính quèn xông pha trên chiến trường, rồi ngẫu nhiên tiến nhập vào thế giới của người tu tiên với một chân tạp dịch. Thế nhưng, ta không cam lòng với cuộc sống bình thường, cũng không muốn buông xuôi phó thác cho sinh mệnh vô phương khống chế, mặc cho chông gai đầy rẫy ta vẫn muốn lướt cùng gió, thu phục rồng, một kiếm chấn nhiếp thiên hạ ...

Ta Là.. Vợ Của Ma Tôn

tinybook tinybook
Ta Là.. Vợ Của Ma Tôn
Tóm tắt nội dung truyện Thiên giới và Ma giới lại lần nữa vì một nữ nhân mà đại chiến Thiên Ma .Đôi ba dòng không thể nói hết nguyên nhân cũng như tại sao lại có cuộc chiến giữa thiên giới và ma giới hay câu nói hồng nhan họa thủy sẽ được tái hiện qua truyện Ta Là.. Vợ Của Ma Tôn của tác giả Tiểu Langlang.

Đây là tác phẩm thể loại tiên hiệp nói về một chuyện xưa kể về phu thê hai kẻ nọ, vì nhàn rỗi sinh nông nổi mà bắt cả tiên giới lẫn ma giới chịu trận. Nhưng cổ nhân đã có câu, đầu giường cãi nhau kịch liệt đến mấy thì cuối giường sẽ lại thuận hòa.

Cùng chúng tôi đi tới cuối truyện hay mang thể loại xuyên không xem thử cuộc chiến tranh giữa hai vợ chồng họ như thế nào khi một người nắm giữ thiên giới và một người nắm giữ ma giới.

Hồng Điệp

tinybook tinybook
Hồng Điệp
Tóm tắt nội dung truyện Hồng Điệp thuộc tựa truyện đa thể loại, mang hơi hướm tiên hiệp hay, người nào đó tỉnh dậy phát hiện mình vừa xuyên không qua thần ma thế giới, hơn nữa còn là thế giới trong một cuốn sách nàng đã nghiền ngẫm cả trăm lần ở hiện đại – Hoa Thiên Cốt.

Truyện huyền huyễn mở ra một tiểu hồng điệp mang linh hồn của thiếu nữ xuyên qua sẽ phải làm gì giữa dòng xoáy tranh đấu tàn khốc của thế giới này khi mà mọi tính toán ban đầu của nàng đều đổ bể. Là ai nắm lấy bàn tay nhỏ bé trong đêm tối lạnh lẽo, hứa che chở nàng nửa đời phù hoa? Là ai mang đến cho nàng hi vọng, lại tàn nhẫn giẫm đạp dưới chân, khiến cõi lòng này tan nát?

Thì ra từ đầu đến cuối, ta mới chính là một đứa trẻ ngây ngô không hiểu chuyện…

Thì ra cho dù ta xuất hiện trước, người chàng thích vẫn sẽ là nàng ấy, không phải ta…

“XXX mụ tác giả! Ta hận mụ!” Truyện chỉ mới bắt đầu, hãy tiếp tục đọc để tìm rõ sự tình nhé.

Đại Việt Truyền Kỳ

tinybook tinybook
Đại Việt Truyền Kỳ
Bạn đang thưởng thức truyện tiên hiệp hay của tác giả omanhtuphiasau có tựa đề Đại Việt Truyền Kỳ. Nơi mà các ngươi vẫn sống gọi là Trái Đất, thuộc hệ Mặt Trời, nằm trong dải Ngân Hà, thế nhưng đó chỉ là một ngân hà bé nhỏ nằm trong Đại Thiên Hà- Thái Bình Thiên Hà. Vậy mới nói, đối với Thái Bình Thiên Hà bao la thì Trái Đất chỉ như một hạt cát nằm trong sa mạc, hằng hà vô số linh vực.

Vậy cũng chưa hết, ngoài Thái Bình Thiên Hà còn tồn tại mười bảy Đại Thiên Hà khác. Đại Thiên Hà rộng lớn, và người đứng đầu mỗi Đại Thiên Hà được gọi là Đại Đế.

Nhân vật chính trong truyện hay của chúng ta tên Phạm Văn Long, hắn xuất thân từ nước Việt...

Tiên Luyện Chi Lộ

tinybook tinybook
Tiên Luyện Chi Lộ
Bạn đang đọc truyện Tiên Luyện Chi Lộ của tác giả Khoái Xan Điếm trên trang tinybook.net.Nói về một thanh niên chơi game online tu chân bị NPC thần bí giết chết, mang theo một viên ngọc giản thần bí, linh hồn xuyên qua đến một đệ tử Luyện Khí Kỳ của một môn phái tu chân nhỏ đang cướp sắc.Vì tu luyện “Công pháp biến thái nhất lịch sử” trong ngọc giản, hắn không thể không đi lên theo một con đường gian nan “Cướp sạch” toàn bộ Tu Chân Giới.Hãy xem một thanh niên địa cầu làm sao sống yên ở Tu Tiên giới - nguy hiểm và kỳ ngộ cùng tồn tại, và từng bước từng bước một lên đến đỉnh…

Chúng Thần Chi Nguyên

tinybook tinybook
Chúng Thần Chi Nguyên
Bạn đang đọc truyện Chúng Thần Chi Nguyên của tác giả Tiêu Diêu Cùng Thần trên trang tinybook.net. Lạnh giá, lạnh giá dị thường.Vùng cực bắc Thần Châu, băng tuyết phủ kín cả lục địa. Từng cơn cuồng phong lạnh giá điên cuồng gầm thét, kèm theo vô số hoa tuyết, bay đầy trong không gian, phảng phất như lưỡi phủ đoạt mạng của tử thần. Một nơi không có khả năng sinh sống.Oanh Long! Oanh Long! từ xa trong gió tuyết truyền lại từng trận âm thanh vô cùng lớn làm chấn động màng nhĩ. Tiếp sau đó là đạo đạo những vầng ánh sáng bảy màu không ngừng bắn vọt thẳng lên trời. Băng trong khuôn viên mười dặm xung quanh bắt đầu chấn động kịch liệt, tách ra thành từng đường nứt lớn, nhanh chóng từ mặt băng xuyên thấu xuống mười thước ở lớp băng phía dưới. Trên mặt băng bắt đầu xuất hiện từng rãnh sâu và lớn.Oanh! Mặt băng bắt đầu tách ra. Vô số khối băng lớn hung hãn đổ xuống mặt nước. Nước biển bị kích động tạo thành những con sóng cao mười thước, lại chuẩn bị quay lại, chỉ trong nháy mắt đã bị giá rét đóng thành những băng trụ. Đúng là lạnh giá cực độ, quả thật làm cho con người phải sợ.

Thâu Thiên

tinybook tinybook
Thâu Thiên
Truyện Thâu Thiên là một truyện hay thu hút khá nhiều bạn đọc theo dõi nhờ nội dung khá đặc sắc cùng với khả năng chuyển tải thuyết phục của tác giả Huyết Hồng.
Truyện là một truyện tiên hiệp không phải quá trừu tượng mà lại rất gần gũi, các tình tiết truyện vừa gay cấn, hồi hộp lại có lúc thấm đẫm tình cảm cùng triết lý. Truyện mở đầu với hình ảnh tại vùng đảo Indonesia huyền bí, nơi tổng đường của thâu thiên hoán nhật, nơi huyền bí này hứa hẹn sẽ xảy ra nhiều điều bí ẩn khác nữa. Đọc truyện bạn sẽ nhận ra được nhiều thứ, biết thêm được một số điều, và cũng có thể đánh giá được một số truyện.
Kẻ trộm gà trộm chó, tội đáng chém. Kẻ trộm quốc gia là vương, là hầu. Kẻ trộm cả đất trời, trộm cả lòng người, có lẽ đã là thần thánh tiên phật mất rồi.Đạo của đất trời vô biên vô hạn, hồng trần cuồn cuộn, lòng người mênh mang.Thôi thì hãy xem ta một thân một mình, lấy một tay trộm cả đất trời.

Tiên Đạo Tình

tinybook tinybook
Tiên Đạo Tình
Truyện Tiên Đạo Tình của tác giả Cánh Chim Nhỏ là truyện tiên hiệp mới nhất được giới thiệu đến bạn đọc. Đây là bộ truyện xoay quanh một chứ bé mười bốn tuổi sống yên ổn trong một gia đình nông thôn.

Cậu bé rất ham muốn được bước chân vào giới tu tiên huyền ảo. Một lần bị cuốn vào một cuộc chiến của các giáo phái, ở đây cậu là một người mới mang thân phận mới là Nghĩa Bình.

***

Tiểu Nam quỳ thi lễ với vị trung niên thủ tọa sảnh đường. Thanh Phong đạo nhân mỉm cười gật đầu :

“ Được rồi, từ này ngươi đã là đệ tử của Hoàng Liên Môn, cũng là đệ tử thứ năm của lão phu. Vi sư là chủ quản đời thứ một trăm lẻ một của Tây Phong Lĩnh này. Tên ta là Hoàng Trần Đạo tự là Thanh Phong. Ngươi giờ làm đệ tử chính thức của bản phái rồi cũng nên lấy một danh tự mới”

Ngẫm nghĩ một lúc Thanh Phong đạo nhân nói tiếp: “ ta đặt cho ngươi cái tên mới là Nghĩa Bình. Ngươi nên nhớ môn phái ta là chính đạo trong tu tiên giới, con người phải ngay thẳng hành hiệp trượng nghĩa, trừ gian diệt bạo. Nếu sau này ngươi dám phản bội lời tổ huấn, làm chuyện thất đức thì đừng trách ta vô tình”

“Dạ con xin ghi nhớ kỹ”

***

Cuộc sống mới của Nghĩa Bình còn rất nhiều điều thú vị đang chờ đón độc giả. Mời độc giả chiêm nghiệm hoặc trải mình cùng Trường Sinh Bất Tử và Thần Ma Thiên Tôn – một trong những truyện được đánh giá cao về mặt nội dung mà bạn đọc có thể thưởng thức qua.

Linh Vực

tinybook tinybook
Linh Vực
Thế giới ảo huyền mênh mông vô định, giữa vạn vật luôn biến đổi, ở đây giữa là thực hay là mơ, là ảo ảnh vô cùng hay sống động. Đó chính là thế giới trong truyện Linh Vực, một truyện đặc sắc được giới thiệu với bạn đọc trên trang tinybook.net.

Trong linh vực mênh mông vô bờ có hải dương vô ngần vô tận cùng rất nhiều đại lục, có đủ loại sinh linh chủng tộc sống trong đó. Bọn họ đang không ngừng đột phá bản thân, vĩnh viễn truy tìm huyền diệu cuối cùng trong trời đất. Ở trong đó, đẳng cấp cùng các thế lực võ giả như bao trùm mọi hang cùng ngõ hẻm! Ở trong đó, thế lực cấp Thanh Thạch chỉ biết dựa vào thế lực khác mà tồn tại, bị chà đạp lên danh dự đủ kiểu.

Những thế lực xuất hiện trong truyện được sắp xếp với nhiều đắng cấp, đứng đầu là cấp Hoàng Kim, chẳng những có được võ giả mạnh nhất trong trời đất, linh khí thần kỳ nhất, mỏ quặng giàu có và nhiều nhất, cấm địa bí cảnh huyền diệu nhất mà còn thống lĩnh cả các thế lực cấp Bạch Ngân, Xích Đồng, Hắc Thiết, Thanh Thạch. Chỉ cần có một lệnh ban xuống là đã có thể làm trời đất biến đổi, máu chảy thành sông làm hàng tỉ sinh linh hóa thành hư vô. Mà nhân vật chính Tần Liệt lại bị phong ấn mất ký ức mười năm, bị ông nội gửi nuôi ở một gia tộc thế lực cấp Thanh Thạch không thể bình thường hơn. Liệu cậu có thể vượt qua được những khó khăn, có thể đạt được mục đích cuối cùng không cùng theo dõi truyện tiên hiệp đặc sắc này nhé !!!

Lạc Vào Liêu Trai

tinybook tinybook
Lạc Vào Liêu Trai
Bạn đang đọc truyện Lạc Vào Liêu Trai của tác giả Nam Triêu Trần trên trang tinybook.net. Chuyện kể về một thanh niên hiện đại lạc bước vào thế giới khác, có nhiều nét tương tự với thời nhà Minh của cổ đại Trung Hoa. Ở đây, triều đình thực hiện chế độ độc tôn Nho đạo, ngu dân triệt để nhằm dễ bề thống trị. Trong cái thể chế cứng nhắc ngột ngạt, phân biệt giai cấp sâu sắc đó, một người hiện đại sẽ sinh tồn ra sao? Lấy cảm hứng từ Liêu Trai chí dị của Bồ Tùng Linh, Nam Triều Trần đã khéo mượn những câu chuyện quen thuộc như “Thư sinh gặp cáo trắng” – “Công tử gặp yêu ma – Họa bì” để dẫn dắt người đọc đi dần từ một thế giới bình thường tới một thế giới ly kỳ, nhiều màu sắc. Tình tiết câu chuyện đan chéo nhau một cách nhịp nhàng, làm cho tiết tấu của câu chuyện nhanh vừa phải, có điểm dừng, có điểm nhấn. Nhân vật chính khi gặp sự thì bình tĩnh, suy xét trước sau, lại là người quyết đoán, thông tuệ, song đôi lúc vì thế làm hắn có vẻ lạnh lùng, không thực sự hòa nhập với thế giới bên ngoài, lại khá cực đoan, chỉ thích làm theo ý mình. Bên cạnh đó là một Vương Phục vì háo sắc mà suýt chết mấy lần, lại lười học, ham chơi, một tiểu hồ ly chí tình chí nghĩa, một người bạn gái A Bảo thanh mai trúc mã rụt rè, e thẹn, một người mẹ già hết mực thương con, một đạo sĩ Quảng Hàn vì sống quá lâu mà cuộc đời trở nên vô vị, lấy trêu chọc nhân gian làm trò vui. Các tuyến nhân vật chưa phát triển quá phức tạp và đều được mô tả khá tỉ mỉ, có góc cạnh rõ ràng. Bối cảnh câu chuyện cũng dần dần được mở rộng với sự xuất hiện đan xen của thế giới phong kiến và thế giới ma quái, có quan trường hoàng đế, rồi lại có âm thần, thành hoàng, đầu trâu mặt ngựa. Rồi Trần Kiếm Thần sẽ tiếp tục cuộc khám phá thế giới như thế nào? Liệu hắn có chịu mài đũng quần mấy chục năm trong trường học để lấy công danh, lợi lộc, dựa vào cây bút trừ tà thần kỳ của Chung Quỳ để một mình tu luyện? Hay là hắn sẽ đành lòng rời xa mẹ già, đoạn tuyệt với thế giới phàm tục để bước vào thế giới tu đạo? Liệu thế giới này có liên quan gì tới thế giới cổ đại mà nhân vật chính từng sống, hay chỉ là vài sự trùng hợp ngẫu nhiên? Liệu Nam Triều Trần, với tư tưởng khoáng đạt của một người hiện đại, có giữ được bút lực cân đối, không biến tác phẩm thành một góc nhìn cực đoan như Thục Sơn Kiếm Hiệp truyện? Liệu truyện có còn đủ sức ly kỳ để dẫn người đọc tới một thế giới Liêu Trai thứ hai?

Mãng Hoang Kỷ

tinybook tinybook
Mãng Hoang Kỷ
Nếu bạn là một độc giả yêu truyện và là một người yêu thích thể loại truyện tiên hiệp hẳn bạn sẽ không thể không biết đến những truyện cùng thể loại khá nổi tiếng như: Bách Luyện Thành Tiên, Ngạo Thế Cửu Trọng Thiên, Kiếm Đạo Độc Tôn, La Phù,... Đây đều là những truyện đã tạo nên những làn sóng hâm mộ lớn trong cộng đồng yêu truyện, là những câu chuyện đầy sức hút về cả văn phong lẫn nội dung. Tác giả Ngã Cật Tây Hồng Thị cũng không đứng ngoài làn sóng này, thổi hồn vào truyện mới với nhan đề truyện Mãng Hoang Kỷ.

Truyện xoay quanh cuộc đời của nhân vật chính với cái tên Kỷ Ninh, nói hắn là người cũng đúng mà tiên cũng chẳng sai, thế giới tiên ma thần thánh đầy những bí ẩn rộng mở qua con người này. Kỷ Ninh thời hiện đại là một chàng trai làm thực nhiều điều tốt, sinh sống yên ổn, theo như người đời vẫn nói thì chính là người xây tòa tháp bảy tầng.

Sau khi chết chuyển kiếp đầu thai Kỷ Ninh đã chính thức chuyển thành một con người khác, chuyển thành kiếp tu tiên hoàn thiện con người, từ đây mọi chuyện mới bắt đầu, tiếp nối tiếp những tình huống những điều đầy bất ngờ. Sống động, rõ nét và đầy bất ngờ, đó là tất cả những điều để nói.

Trong thế giới của Mãng Hoang kỷ này sẽ phác họa nên bức tranh sinh tồn của các bộ lạc, đấu với trời, đấu với đất, đấu với yêu ma ... Đầy hứa hẹn về những tu tiên giả tiêu dao trường sinh, lịch duyệt tam tai cửu kiếp, dù chết cũng không hối hận .... Còn có Khoa Phụ đuổi mặt trời .... Rồi Hậu Nghệ bắn Kim Ô ... Mà vào một ngày đẹp trời, tại bộ tộc \'Kỷ thị\' cường đại, Kỷ Ninh đã được sinh ra đời ...

Liệu những gì diễn ra, truyện sẽ có cái kết như thế nào, còn gì hấp dẫn đang chờ đón phía trước, con đường tu tiên, con đường luyện tâm căn này còn tiếp nối tiếp những gì, mời bạn đón đọc truyện để tìm câu trả lời, cùng đồng hành với Kỷ Ninh, cùng phiêu lưu và trải nghiệm.

Nhất Niệm Thiên Chủ

tinybook tinybook
Nhất Niệm Thiên Chủ
Truyện Nhất Niệm Thiên Chủ nói về hắn là hậu duệ còn sót lại của bộ tộc huyền huyễn đã từng mạnh nhất trong vũ trụ .

Hắn cũng là truyền nhân tiên hiệp kế tiếp của Thiên Tinh Cung .

Hắn người mang Tứ Thần Chi Tư quét ngang hết thảy .

Hắn đã từng là là tuyệt thế thiên tài khiến các lộ thiên tài của cả ba ngàn thế giới vì đó mà tuyệt vọng .

Nhưng rồi mọi truyện cũng vì trong một trận chiến bị thương nặng nên buộc phải Luân Hồi Chuyển Thế .

Nhìn xem main như thế nào trỗi lên khi chuyển thế sống lại

Kiếm Đạo Độc Tôn

tinybook tinybook
Kiếm Đạo Độc Tôn
Được sáng tác bởi tác giả Kiếm Du Thái Hư, truyện tiên hiệp nổi tiếng Kiếm Đạo Độc Tôn đã nhanh chóng chiếm được cảm tình của đông đảo đọc giả mộ điệu ngay từ những ngày đầu ra mắt, hàng trăm tác phẩm đã được bán ra và số lượng vẫn không ngừng tăng lên ở những tuần tiếp theo đó, chỉ như vậy cũng đã đủ để nói lên sự hấp dẫn của bộ truyện đặc sắc này. Đến nay, truyện tiên hiệp Kiếm Đạo Độc Tôn đã trở thành một trong những tượng đài của thể loại truyện tiên hiệp Trung Quốc, hoàn toàn có thể sánh vai cùng các đại tác phẩm khác như Già Thiên, Bách Luyện Thành Tiên, Phàm Nhân Tu Tiên …. Đọc giả yêu thích truyện Kiếm Đạo Độc Tôn không chỉ vì nội dung câu chuyện có sức lôi cuốn mãnh liệt, những tình huống trong câu chuyện được thắt mở vô cùng hợp lý mà còn vì phong cách dẫn truyện vô cùng tinh tế của tác giả Kiếm Du Thái Hư. Những hình ảnh đầy lãn mạn của đôi lứa yêu nhau, những bí kiếp võ công đầy uy vũ, cho đến những trận thư hùng đầy kịch tính...tất cả dường như đã trở thành một bức họa rõ nét hiện ra trước mắt đọc giả.

Mở đầu câu chuyện, nhân vật chính của chúng ta là chàng thiếu niên Diệp Trần vốn là đại công tử của gia tộc Diệp Gia tại vùng đất Chân Linh Đại Lục rộng lớn. Với thiên phú võ học thấp kém nên từ nhỏ chàng đã là trung tâm của những lời dèm pha trêu chọc từ chính những người anh em trong dòng tộc của mình.

Không cam phận với hai từ “phế vật” mà bọn họ gán cho mình, Diệp Trần quyết định xin làm một đệ tử ngoại môn của Lưu Vân Tông tông phái với mong muốn trở thành một kiếm sĩ hùng mạnh. Thế nhưng mọi chuyện cũng không đơn giản như vậy, ngay từ trận đấu tuyển chọn đầu tiên chàng đã bị đánh thảm hại đến mức nằm liệt trên giường bệnh dưỡng thương. Nhưng cũng chính lúc này, Diệp Trần đã ngộ ra chân lý võ học mà mình phải dấn thân, linh hồn lực cũng vì vậy bạo phát, mọi cảm nhận về thế giới xung quanh cũng trở nên vô cùng tinh tế. Sau khi thương thế được hồi phục, chàng ra sức tu luyện và lần lượt tinh thông những bí kiếp kiếm đạo của tông môn, những chuyến mạo hiểm săn bắt yêu thú trong rừng thiên nước độc đã giúp cho chàng dần lĩnh ngộ được năng lực kiếm ý huyền thoại mà ngay cả những kiếm khách nổi danh cũng chưa hẳn đã có thể ngộ ra. Và con đường sự nghiệp võ học của Diệp Trần cũng thay đổi kể từ đây …

Sống trên con đường kiếm đạo, một thế giới mạnh được yếu thua đã biến nhiều nhân sĩ trở thành những đấu giả, những trận thư hùng kinh thiên động địa diễn ra không ngớt khiến cho thế giới võ đạo dường như không còn cực hạn. Những bí kiếp võ học cổ xưa cùng trí tuệ hậu nhân đã mang đến cho những tu nhân khả năng phiên giang đào hải, thông thiên độn địa. Có thể nói, mọi thứ đều tồn tại trong thế giới của Kiếm Đạo Độc Tôn màu nhiệm…

\"Phân chia cảnh giới võ học trong truyện bao gồm các cấp bậc từ thấp đến cao như : Luyện Khí Cảnh, Ngưng Chân Cảnh, Bão Nguyên Cảnh, Tinh Cực Cảnh, Linh Hải Cảnh, Sinh Tử Cảnh … Mỗi cấp bậc lại được chia thành mười tầng, tầng cuối cùng chính là giai đoạn nối tiếp được gọi là đỉnh phong.\"

Tại webtruyen.com, truyện tiên hiệp đặc sắc Kiếm Đạo Độc Tôn đã được đăng tải hoàn tất và các file prc ebook hỗ trợ xem trên thiết bị di động cũng đã sẵn sàng phục vụ bạn đọc, hoặc đọc giả có thể tinybook.net tại đây : http://webtruyen.com/kiem-dao-doc-ton/

Bên cạnh đó, với tiêu chí xây dựng một thế giới truyện tiểu thuyết lớn mạnh nhất Việt Nam, đội ngũ nhân viên đầy nhiệt huyết của webtruyen.com vẫn không ngừng cập nhật rất nhiều truyện tiểu thuyết tiên hiệp, kiếp hiệp, ngôn tình, truyện teen, truyện ma, trinh thám …. mới và hay nhất để phục vụ quý đọc giả mộ điệu.

Không chỉ vậy, giao diện webtruyen.com cũng đã được tối ưu tốt nhất để có thể hoạt động nhanh chóng mượt mà trên các thiết bị di động. Những sân chơi đầy hấp dẫn đã được trình làng để các tác giả Việt Nam có thể thỏa thích sáng tác truyện của riêng mình, hay những chương trình khuyến mãi trúng thưởng lớn cũng được tổ chức thường xuyên dành cho các dịch giả tài năng. Tất cả đều miễn phí tại webtruyen.com, mời quý đọc giả tham gia sân chơi văn học và đón đọc nhiều tác phẩm truyện tiểu thuyết online đặc sắc khác tại đây

Tác giả bài viết: Minh TuấnNhất Ngôn Thông Thiên

tinybook tinybook
Nhất Ngôn Thông Thiên
Đọc truyện Nhất Ngôn Thông Thiên của tác giả Hắc Huyền là một câu chuyện tiên hiệp hay, trời có chín tầng, đất có bát hoang, ta muốn tranh hùng thất giới, không cầu lục đạo nương thân, ta từng đoạt người ngũ cốc, cũng từng hành hiệp Tứ Hải, tam sinh tình tận, hai đời vì là tiên, chỉ nguyện một lời Thông Thiên!

Ta là lợn, Từ Ngôn nói như thế, nhưng ta không ăn cám bã, ta chỉ ăn rồng hổ.

--

Mình thì mình khá là thích lão Hắc Huyền đế bá này, theo cảm nhận của mình thì có đủ cái võ và cái tình, cũng có phần hài hước, logic vừa phải.

Đây là truyện mới của Hắc Huyền, Ai là độc giả của Trọng Sinh Tiêu Dao Đạo thì mời xem nhé.

Vạn Giới Vĩnh Tiên

tinybook tinybook
Vạn Giới Vĩnh Tiên
Truyện Vạn Giới Vĩnh Thiên là một câu chuyện dẫn dắt độc giả vào thế giới thần tiên kì ảo, nơi đó có nhiều điều bí ẩn diễn ra. Thiên địa xảy ra tai kiếp, sao băng rơi khắp chốn, ba tượng đá khổng lồ rơi xuống ngọn núi ở sau Liên Hoa Đài thôn… Truyện bắt đầu nảy sinh từ đây khi mà

Tôn Lập, một thiếu niên tầm thường ở trong thôn, vô tình lấy được ba pho tượng, từ đó trong óc gã luôn vang lên giọng nói, kể về những thứ không sao hiểu nổi... Mang theo tượng đá cùng giọng nói đó, Tôn Lập trở thành đệ tử của một trong bảy đại phái ở Đại Tùy: Tố Bão Sơn. Từ đây bao nhiêu ân oán tình cừu, bao nhiêu khoái ý hận thù đổ tới.

Thời đại này thiên tài xuất hiện lớp lớp, dưới ánh sáng của những đệ tử đó, Tôn Lập vốn chỉ tư chất bình thường, không có chút nào nổi bật, nhưng nhờ ba tượng đá lai lịch thần bí mà gã chạm tới được pháp môn tu hành cao thâm, những cách luyện đan tuyệt diệu cùng phương pháp chế khí siêu phàm, cách chế phù lục vô địch... Ngay cả \"linh văn trận trang\" bí ẩn nhất tu chân giới thì ba giọng nói đều cực kỳ tinh thông!

Ba tượng đá ấy có ý nghĩa như thế nào, quyền năng đến đâu, chúng thực sự lợi hại thế ư, còn có bí mật gì nữa, con đường tu luyện dài đằng đẵng này sẽ còn đi về đâu, liệu Tôn Lập có thể bước qua, mời bạn đón đọc truyện tiên hiệp hấp dẫn này

Tây Du Ký

tinybook tinybook
Tây Du Ký
Truyện Tây Du Ký là một tác phẩm khá đặc sắc và nổi bật với những tình tiết mà có lẽ ai đã từng trải qua tuổi thơ cũng không thể nào quên được. Truyện của tác giả Ngô Thừa Ân, được viết với lối kể chuyện đầy màu sắc và thú vị. Vốn đây là truyện tiên hiệp được chuyển thể thành bộ phim làm nức lòng bao thế hệ trẻ, phim như một khoảnh khắc của những ai trải qua tuổi thơ.

Truyện là hành trình phiêu lưu vượt qua bao khó khăn gian khổ, là hành trình vượt những chặng đường dài, qua những mưu nan. Thầy trò Đường Tăng đi qua núi non, yêu ma, và cả những nguy hiểm rình rập kề bước, chặng đường thỉnh kinh nào có dễ dàng gì.

Cứ theo truyền thuyết Trung Hoa thì kẻ sanh trước loài người là ông Bàn Cổ làm chúa thiên hạ. Kế đó là vua Thiên Hoàng , Ðịa Hoàng và Nhơn Hoàng, gọi là Tam Hoàng. Rồi đến vua Phục Hi, Thần Nông , Huỳnh , Nghiêu và Thuấn gọi là Ngũ Ðế. Thuở ấy, Trung quốc chia làm bốn châu : Ðông Thắng Thần châu , Tây Ngưu Hạ châu, Nam Thiện Bộ châu , Bắc Cư Lư châu.

Ðặc biệt là nơi ven biển lại có một nước tên Ngao Lai. Trong nước ấy có một hòn núi gọi là Hoa Quả Sơn (Núi có nhiều thứ hoa quả lạ) đứng sừng sững giữa trời, bao phủ đồi cây gò đất. Trong cảnh hùng tráng âm u ấy có một tảng đá rất lớn , bề cao ba mươi sáu thước năm tấc, chu vi hai mươi bốn thước, trên mặt có chín lỗ thông thiên, bốn bên có tám hang thông ra rừng rậm! Thật là một tảng đá dị thường, \"Cấu Tạo từ thuở khai thiên lập địa\" mà loài người không ai có thể tưởng tượng nổi. Với chiều cao vượt lên muôn vật trên mặt đất ấy tảng đá không bị che khuất , hứng chịu sức nóng và lạnh của nhật nguyệt, lần lần tụ tinh nứt ra một viên trứng đá. Trong lâu năm, trứng ấy tượng hình, rồi gặp một trận gió lớn nỡ ra một con Khỉ đá , giống tạc hình người, đủ tai, mắt, miệng, mũi và tay chân rất lanh lẹ. Khỉ đá đi đứng khắp vùng, cặp mắt chói lòa như hai cái đuôi sao Bắc Ðẩu .

Có nhiều điều thần kì, truyện dài này đi đến đâu, diễn tiến ra sao, chi tiết hãy tìm đọc truyện và có thể theo dõi các truyện khác cùng thể loại như:  La Phù, Độc Bộ Thiên Hạ,...

Trường Sinh Giới

tinybook tinybook
Trường Sinh Giới
Bạn đang đọc truyện Trường Sinh Giới của tác giả Than Dong trên trang tinybook.net. Tác phẩm nói về nhân vật chính tên Tiêu Thần, hắn thân võ công tuyệt thế. Lại bất đắc dĩ bị cuốn vào một thế giới cổ lão tên là “Trường Sinh giới”. Tại đây, hắn sẽ phải bắt đầu đấu tranh cho sự sống của mình và khám phá bí ẩn của vùng đất vô tận tuế nguyệt này. Giết hay bị giết! Đó chính là chân lý trong xuyên suốt cả câu truyện. Mời các bạn đón xem

Trò Chơi Tử Vong Luân Hồi

tinybook tinybook
Trò Chơi Tử Vong Luân Hồi
Tóm tắt nội dung truyện Truyện Trò Chơi Tử Vong Luân Hồi sẽ đưa chúng ta đến những năng lực trong trò chơi mà có thể sẽ áp dụng năng lực đó ra ngoài đời thực. Khi áp dụng những kỹ năng ra đời thực cũng là điều không hề dễ dàng...

Người bạn của Tô Bằng chết ẩn mà khiến hắn đến với một trò chơi kỳ lạ. Công ty thần bí kỳ lạ, đồng nghiệp che giấu bí mật, cái chết kỳ lạ của đồng nghiệp...Tất cả đều khiến cho Tô Bằng cuốn vào trong vòng xoáy.

Gia tộc xua đuổi Tô Bằng bởi những âm mưu trùng trùng điệp điệp. Liệu Tô Bằng sẽ áp dụng kỹ năng trong trò chơi ấy ra sao? Sức mạnh đạt đến cỡ nào?

Với tác phẩm tiên hiệp đem lại những tình tiết bất ngờ và thú vị cho bạn đọc. Một trò chơi nguy hiểm xoay vòng dẫn dắt bạn đọc đến với một thế giới với sức mạnh cực đại.

Mời bạn đọc khám phá truyện online và tìm kiếm câu trả lời.

Thánh Tiên

tinybook tinybook
Thánh Tiên
Tóm tắt nội dung truyện Bạn đang đọc truyện Thánh Tiên của tác giả Vong Sinh Vong Tử trên trang tinybook.net. Kế thừa Trấn Nguyên đại tiên, muốn tu nhục thể thành thánh...Hãy xem thiếu niên ngây thơ thành tựu tiên chi thánh giả như thế nào...

Vạn Cổ Chí Tôn

tinybook tinybook
Vạn Cổ Chí Tôn
Tóm tắt nội dung truyện Truyện Vạn Cổ Chí Tôn được đánh giá là một tác phẩm tiên hiệp hài hòa có sự logic bởi ngòi bút của tác giả Thái Nhất Sinh Thủy đã tạo nên sự khác biệt cho các màn pk trong đó có cả tình tiết hài hước tuột độ. Cách đây đúng 15 năm, Thiên Vũ giới một trong thập đại phong hào Vũ Đế, Phá Quân Vũ Đế…

Cổ Phi Dương, tại sơn mạch Thiên Đãng bất ngờ ngã xuống, chấn động toàn bộ đại lục! Sau đó các thế lực lớn sóng ngầm phun trào, các loại xung đột càng ngày càng kịch liệt, đại lục Thiên Vũ vắng lặng mấy trăm năm, lần thứ hai gió nổi mây vần.

Và 15 năm sau chuyển thế sống lại hóa thành công tử Lý Vân Tiêu – Thiên Thủy quốc, mở ra một thiên lữ trình nghịch thiên tranh chấp cùng vô số thiên tài thiên hạ.Truyện sẽ được cập nhật thường xuyên nhất mời các bạn đón theo hàng ngày nhé.

tinybook Kho Sách
Chat