Tiền Kiếp Chương 5 Chết

Tiền Kiếp
Tác giả: Ryan Nguyễn
Thể loại: Tiên hiệp
Nguồn: Tầm Hoan
Số chương: 50
Lượt xem: 5944
Tóm tắt nội dung:
Chết Chương 5
Tổng số chương: 50
1 - 20
TênChươngQuyểnNgày
1
Xem
Giấc MơChương 1 30/05/2017
2
Xem
Giáo Viên Thời VụChương 2 30/05/2017
3
Xem
MinhChương 3 30/05/2017
4
Xem
Chú LụcChương 4 30/05/2017
5
Xem
ChếtChương 5 30/05/2017
Chiều hôm đó bữa cơm của nhà thằng Viên lặng lẽ hơn thường lệ, chú Lục lùa vội bát cơm xong đứng lên lấy nắm lá thuốc cuộn điếu hút, trong khi đó thằng Viên chỉ cắm cúi mặt mà ăn. Thằng Huy cảm giác rằng sau khi nó hỏi chú Lục những điều hồi sáng, không khí có vẻ khác hẳn. Nó xem bản tin thời sự bằng cái TV thùng cũ kỹ của nhà chú Lục nhưng tâm trí không để ở trên bản tin. Nó nhớ lại cảnh chú Lục, nói đúng hơn Tôn thượng tiên nhập vào chú Lục dùng gươm tiễn vong nữ kia về âm giới. Chú Lục hút nốt điếu thuốc vứt ra gốc cây mít rồi quay sang nhìn thằng Viên, nó bắt gặp ánh mắt của cha càng cắm mặt vào bát cơm sâu hơn:

_ Viên, ở trường vui không con?

_ Vui lắm cha

_ Có gì đặc biệt không?

_ Đặc biệt là cái gì cha, con thấy bình thương à

_ Chắc chứ?

_ Chắc mà

_ À cha tính nói, thằng Huy hồi sáng đi theo cha, nó thấy được vong. Cha nghĩ nó mở th…à pháp nhãn rồi đó

_ Vậy à? Tốt mà (Thằng Viên cắm cúi ăn)

_ Viên, Huy 23 rồi, nó sắp đến 25!

_ À……. (Thằng Viên ngớ mặt ra chút)

_ 23 tuổi thì sao chú? 25 thì sao?

Thằng Huy không nhịn nổi nữa chen vào câu chuyện, nó không hiểu vấn đề của cha con thằng Viên đang đề cập đến là gì. Nhất định chú Lục đang giấu Huy chuyện gì đó, vì vậy kể từ khi thằng Huy hỏi chú đến giờ chú luôn thể hiện thái độ trầm ngâm, đôi lúc là tự thở dài thườn thượt. Thằng Viên chắc chắn cũng đang biết chuyện gì đang xảy ra, nó liên tục cắm cúi ăn để tránh câu hỏi của chú Lục, đồng thời tránh ánh mắt dò xét của Huy. Chú Lục trầm ngâm một chút rồi ôn tồn nhìn thằng Huy, chú cố giãn mặt ra nở một nụ cười thật tươi:

_ Còn cái gì nữa mà hỏi, hồi chiều chú đề nghị mày theo chú học đạo hành nghề nhớ không?

_ Dạ nhớ, thì sao chú?

_ Quá 25 tuổi học đạo không được, giờ mày 23 rồi, dạy cùng lắm 2 năm nữa thôi nên tao nhắc thằng Viên. Tuổi nó bằng tuổi mày, 2 đứa mày không học môn phái tao thất truyền làm sao.

_ Thật hả? Môn phái gì kì cục vậy?

_ Có, môn phái thầy Tôn Tiên phái, tổ sư là Tôn Tiên Tử hay còn gọi là Tôn thượng tiên.

_ À là cái ông nhập thầy hồi sáng

_ Ờ tổ sư thầy đó, ăn nói tôn kính xíu coi.

_ Ồ, làm con tưởng chuyện gì, con không học đâu

_ Không học kệ mày, thằng Viên học. Sáng mày nói lát mày ra chợ trượt patin mà, sao giờ còn ở đây

_ À chú không nhắc con cũng quên, con hẹn tụi thằng Pháo rồi, con đi nha chú

_ Đi đi. Thằng Viên ở nhà phụ chú dọn dẹp rồi ra sau với mày!

Thằng Huy xin phép chú Lục xong bật dậy lao vào toilet, rửa mặt đánh răng rồi phi lên con AB chạy thẳng ra chợ. Mặc dù nó biết chú Lục vẫn giấu nó cái gì đó nhưng nó biết tính chú từ khi nó còn nhỏ, chú không bao giờ nhượng bộ với bất cứ ai. Nếu chú đã không muốn nói ra thì có ép chú cũng chẳng được, vì vậy nó giả như tin câu chuyện của chú. Huy dự tính ngay sau khi thằng Viên xong việc nhà và ra chợ Tràm Chim chơi patin với nó, nó sẽ “tra khảo” thằng Viên, vì từ nhỏ đến lớn nó quá thân với thằng Viên rồi, bất cứ lúc nào nó nói dối Huy đều biết.

Chợ Tràm Chim vào buổi tối sôi động hơn buổi sáng, mặc dù buổi sáng có rất đông tiểu thương mang chuột đồng, rắn, ếch, gà và hải sản ra bán. Buổi tối ở chợ là một khu thiên đường đồ ăn vặt, ở đây không những bạn được ăn những món ăn vặt ở Sài Gòn mà còn được ăn các món ăn vặt trứ danh miền Tây như kẹo thốt nốt, dừa sáp miền Tây,……..Ở đây có nhiều quán café cóc là điểm đến lý tưởng cho các cặp đôi, lại có sân patin rất lớn. Thằng Huy hẹn đám thằng Pháo để đi trượt patin, dẫu sao ở Tràm Chim bạn có thể trượt patin với giá vé rất rẻ và giá tiền thuê giày trượt cũng chẳng cao như Sài Gòn. Tiếc thay, ngày hôm nay sân trượt không hoạt động do bị vướng lịch cắt điện luân phiên, vì vậy đám thằng Huy đành ra quán café ngồi uống giết thời gian.

Mải chém gió quên mất thời gian, nhìn lại đồng hồ đã điểm qua 9h30 khiến Huy giật nảy cả mình. Thị trấn Tràm Chim như bao vùng quê khác, dân chúng thường ngủ rất sớm. Tầm 9h họ đã đóng cửa, tắt đèn chìm vào giấc ngủ. Sáng hôm sau 5h30 họ đã dậy, chỉ có đám thanh niên choai choai ăn không rỗi nghề như tụi thằng Pháo mới dám thức đến giờ này. Ơ nhưng mà thằng Viên đâu rồi? Nó rửa chén dọn dẹp thôi mà làm gì từ 7h đến 9h30 được, hay nó bị tai nạn giữa đường. Thôi chết rồi, đường xá ở Tràm Chim tuy thông thoáng nhưng lại ít đèn đường, đường thì rộng nên ai đi xe cũng nhanh, lỡ có va chạm mà không ai biết thì sao? Cách đây 4 năm có vụ một chú trong xóm say xỉn lái xe ngã xuống mương mà tận hôm sau mới phát hiện.

Huy lo lắng vội tính tiền cốc nước, tạm biệt đám thằng Pháo rồi phi lên con AB chạy như điên về nhà chú Lục. Giữa đường đi, nó thấy một cô gái đang đứng trên dốc cầu, mặt hướng ra con sông ra chừng có vẻ tính tự tử. Xe thằng Huy xẹt qua cô gái, đi được một đoạn thằng Huy thấy không ổn, nó không thể thấy chết mà không cứu nên vội quành đầu xe lại chạy đến cầu. Huy đá chống xuống xe rồi nhẹ nhàng tiến đến gần cô gái. Nghe động cô gái quay lại, đó là một cô gái xinh đẹp tuyệt trần, mắt to lông mi uốn lượn cong vút khiến Huy phải đứng hình đôi ba giây, sau đó nó bắt đầu lên tiếng:

_ Em gì ơi

_ Ơ, anh thấy em à?

_ Thấy chứ, em ơi em đừng làm gì dại dột nha, em còn trẻ….

_ Trẻ thì sao hả anh? Đời em đến đây là hết, người em yêu không yêu em

_ Không sao, nó không yêu có thằng khác yêu, em đẹp như vậy chết uổng lắm

_ Ai yêu? Anh à?

_ Chậc, thiệt tình là anh có bạn gái rồi,….anh… nói là người khác!

_ Đó, có ai cần em đâu, thôi anh đừng phí sức nữa

_ À, anh có thằng bạn tên Viên, đẹp trai cao ráo, khoẻ nữa

_ Anh có thể cho em một ân huệ được không?

_ Được, miễn em leo xuống đi!

_ Anh ôm eo của em được không?

_ Hả? Sao lại ôm?

_ Trước khi anh ta bỏ em, anh ta cũng thường hay ôm eo của em

_ À….thì…được, nhưng em nhớ phải xuống

_ Được em hứa, em sẽ không chết lần nào nữa

Huy hồi hộp bước từng bước lên bậc thềm, rồi leo qua thành cầu tiến sát đến cô gái. Nó hồi hộp với những gì sắp làm, lẽ dĩ nhiên nó không phải chưa từng gần gũi với con gái. Nó từng ôm eo Linh rất nhiều lần suốt 4 năm qua, nhưng việc ôm eo một cô gái lạ, lại xinh đẹp thế này khiến nó cảm thấy kích thích. Nó run run luồn vòng tay sát đến eo của cô gái, một mùi thơm nhè nhẹ xộc vào mũi của Huy khiến nó phấn chấn hơn hẳn. Vòng tay của Huy siết chặt eo của cô gái hơn, trong khi đó cô ta bấu chặt lấy tay Huy, móng tay cô ta gần như cắm vào từng thớ cơ tay của Huy như thể cô ta đang thể hiện cảm xúc mãnh liệt với người yêu của mình. À, cô gái tên gì nhỉ? Huy vẫn chưa biết tên của cô gái:

_ Em gái, em tên gì?

_ Em tên Diệu

_ Em sẽ không chết nữa chứ?

_ Không, em từng bị người yêu hại

_ Nó hại đời con gái em à?

_ Anh ta là con trai bá hộ, em là người ở! Anh ta ngủ với em rồi cuối cùng cưới con gái sĩ quan

_ “Bá hộ”? “Sĩ quan” nghe giống thời Mỹ vậy em?

_ Chính xác là thời Pháp, em tự tử nhưng lòng vẫn oán hận anh ta, oán hận tất cả đàn ông. Chỉ cần em kéo người chết thay em đủ 9 mạng em sẽ được tái sinh. Anh hãy làm người thứ 9 đi!

Huy nhoẻn miệng cười, nó cười cô gái này thật biết nói đùa cho đến khi một mùi hôi thối nồng nặc xộc thẳng vào mũi của Huy. Nó tính lấy tay ra che mũi lại tránh cái mùi tanh tưởi này thì nó phát giác ra tay của Diệu đang cắm chặt vào bắp tay Huy không gỡ ra được. Diệu từ từ quay mặt lại, khuôn mặt xinh đẹp đã biến mất. Thay vào đó, nước da trắng của Diệu đã chuyển sang tím bầm, đôi mắt to tròn đã co lại một màu đen đặc, đôi môi quyến rũ của Diệu đã trở thành màu đen thẫm, lưỡi Diệu như lưỡi loài bò sát nào đó ngoe nguẩy liếm lên mặt Huy. Đó là cảnh tượng kinh hãi nhất trong đời Huy. Huy hoảng loạn nhìn xuống mặt nước, nó còn phát hiện ra cái mùi tanh tưởi nó ngửi thấy là từ 8 cái xác đang nổi trên mặt sông.

Thằng Huy la hét ầm ĩ vừa vung tay hi vọng thoát khỏi Diệu và hi vọng có ai nghe thấy tiếng của nó. Tất cả chỉ là vô vọng, Diệu mạnh hơn nó nghĩ rất nhiều, xung quanh lại vắng vẻ không có ai có thể cứu Huy lúc này. Diệu nhe răng ra cười, một hàm răng lớm chởm đầy xác tôm tép trong miệng rất gớm ghiếc:

_ Anh ơi, em yêu anh! Anh sống vĩnh cữu với em nhé.

Diệu nắm tay Huy rồi ngả người ra khỏi thành cầu, thằng Huy không thoát được nên cũng bị ép nhảy xuống sông theo.

*Ùm*! Một tiếng động thật lớn, 2 người rớt xuống lòng sông, có vẻ như việc rớt xuống sông dưới sức nặng của 2 người khiến cái thứ tên Diệu kia lơi tay ra đôi chút. Huy cố sức giật tay khỏi sự khống chế của Diệu, đạp thật mạnh vào đầu Diệu rồi bơi một mạch vào bờ. Dù gì Huy cũng từng bơi giữa biển trong cơn bão cấp 10, huống chi con sông nhỏ bé này. Tuy vậy, Diệu không hiểu bằng cách nào, chỉ bằng một cú lộn người đã bắt kịp Huy và nắm chặt chân Huy kéo xuống lòng sông. Dù Huy có vùng vẫy cỡ nào cũng không thoát nổi Diệu, lại còn có những miếng bèo trôi trên sông quấn chặt lấy Huy khiến càng khó thoát hơn.

Thần trí Huy bắt đầu mơ màng, nó thấy từng cảnh, từng cảnh một của quá khứ hiện ra trong đầu nó. Nó thấy cha và anh ruột nó vẫy tay chào nó trước khi ra khơi, thấy cảnh mẹ nó đang nấu chè mùng 5 cho nó, nó thấy cảnh Viên và nó thi nhau bơi đua giữa vùng bão…….Tay Huy dần lơi ra, có lẽ đã là một kết thúc rồi!

_ Kết thúc? Ai cho mi kết thúc? ĐỨNG DẬY CHO TA!

Một giọng nói thôi thúc trong tận sâu tâm trí của Huy, nó khiến Huy chợt bừng tỉnh trong cơn mê man của quá khứ. Tiếng nói trầm nhưng mạnh mẽ, uy lực đến mức con Diệu đang ôm Huy cũng giật mình thả ra lui ra sau. Tiếp đến, Huy cảm thấy mi mắt mình nong ngóng, cảnh vật xung quanh chuyển sang một màu đỏ rực như màu máu, Huy cảm thấy mình thậm chí có thể hít thở ở dưới nước, cơ thể của Huy không tự chủ bắt đầu bay lên, lơ lửng giữa không trung phía trên mặt nước. Diệu cũng trồi lên khỏi mặt sông, khuôn mặt quỷ dị của Diệu cũng kinh ngạc trước Huy:

_ Mày là ai? Mày là đạo sĩ à?

_ Yepta han vi gút! Yota kai tens ma ca te yepta ki ru! (Ngươi bản lĩnh lắm! Cả một vị thần cũng dám bất kính)

_ Cổ…..cổ ngữ? Ngài…..ngài là thần linh? Con….con sai rồi, mong….mong Ngài tha tội

_ Yepta con quàn sat ngante? Bon tha ko ri et ta phom duar (Con Ma Da như mi tính giết ta mà? Được để ta thử tài mi xem sao!)

_ Ngài….ngài tha cho con, con không hiểu cổ ngữ! Ngài…ngài làm gì vậy?

Huy bây giờ cũng không hiểu mình đang làm cái gì nữa, nó vừa thốt ra một tràng ngôn ngữ mà con Diệu gọi đó là cổ ngữ, nghe y hệt như bác Tám lao công hôm trước nói với thầy Hùng. Nó không giải thích được tại sao nó đang lơ lửng trên mặt nước, cánh tay nó đang siết chặt lại, dòng nước xung quanh Diệu đang cuộn tròn thành tấm lưới lớn giam Diệu lại. Các giọt nước bay lên lơ lửng trước mặt Huy, nó gần như mất hết ý thức, mất hết khả năng điều khiển cơ thể của nó. Dù vậy, nó vẫn đang quan sát rõ mồn một những gì đang diễn ra, giống kiểu như có ai đang thay nó điều khiển cơ thể này và bắt nó chứng kiến vậy:

_ Xin Ngài tha cho con

_ Te lac, Yepta diar! (Trễ rồi, mi chết đi)

Huy vừa dứt lời, hàng loạt giọt nước đang lơ lửng trên không trung đồng loạt bay đến như những viên đạn bắn phá nát cơ thể của Diệu. Diệu vùng vẫy gào thét trong đau đớn trước khi bị những viên đạn nước xé nát thành từng mảnh nhỏ rồi tan thành tro bụi. Huy nhìn xuống nước, linh hồn của 8 người đã chết cúi chào nó, trước khi bay lên trời rồi biến mất. Họ siêu thoát rồi!

Huy bay đáp xuống cạnh bờ sông, lúc này nó mới cảm giác đã lấy được quyền điều khiển cơ thể. Cả thân thể nó đều mệt rã rời, nó có cảm giác như vừa hoàn thành 1000 cái hít đất xong vậy. Nó thở hổn hển nằm lăn ra đất, chép miệng hỏi:

_ Rốt cuộc, tui là ai? Ông là ai?

_ TA LÀ NGƯƠI, NGƯƠI LÀ TA! NHỚ LẤY, TA MỆT RỒI, TA SẼ TÌM NGƯƠI SAU!

_ Khoan đã, khoan đã, tui còn muốn hỏi….ê, đâu rồi?

………………

Đáp lại Huy là sự im lặng! Người đàn ông đó đã đi rồi…
6
Xem
Trần LãmChương 6 30/05/2017
7
Xem
IhpdChương 7 30/05/2017
8
Xem
Trụ Sở DmiChương 8 30/05/2017
9
Xem
Bí Mật Của Chú LụcChương 9 30/05/2017
10
Xem
Học ĐạoChương 10 30/05/2017
11
Xem
Nhiệm Vụ Đầu TiênChương 11 30/05/2017
12
Xem
Dịch Chuyển Tức ThìChương 12 30/05/2017
13
Xem
KumanthongChương 13 30/05/2017
14
Xem
Bắt KumanthongChương 14 30/05/2017
15
Xem
Tân Bà La MônChương 15 30/05/2017
16
Xem
Chênh LệchChương 16 30/05/2017
17
Xem
Tuyền Kỳ Bát Quái Linh Không TrậnChương 17 30/05/2017
18
Xem
Thần Thoại Tái HiệnChương 18 30/05/2017
19
Xem
Chiến Long Vô Địch Thanh Lang Bá HoàngChương 19 30/05/2017
20
Xem
Thái Tử Chiến Bá HoàngChương 20 Chương 19 30/05/2017
21 - 4041 - 50

Vương Phi Trở Về

tinybook tinybook
Vương Phi Trở Về
Đọc truyện online xin giới thiệu đến với bạn đọc một truyện mới, một câu chuyện đầy những điều thú vị, đặc sắc của đại thần cổ ngôn Thục Khách, tác giả của Trọng Tử, Mùa Hoa Rơi Gặp Lại Chàng, Tiểu Hoàng Không Phải Tiên… Truyện của Thục Khách luôn mang theo một chút nhẹ nhàng, chút điềm đạm lại có chút mơ hồ đến khó đoán nhưng phảng phất hương tình yêu đến mê người, khó quên. Thế giới trong truyện cứ như ảo như mơ khiến ta lạc chân vào tự lúc nào không hay, truyện tiên hiệp , huyền huyễn mới Vương Phi Trở Về cũng mang đậm dấu ấn phong cách của tác giả.

Danh tướng chi nữ Việt Tịch Lạc vì ái mộ nên đã lấy Định vương Vân Trạch Tiêu Tề. Việt lão tướng quân và huynh trưởng của Việt Tịch Lạc vốn không đồng ý cuộc hôn nhân này, nhưng vì để địa vị của Định vương vững chắc hơn, và cũng vì hạnh phúc của Định vương phi Việt Tịch Lạc nên đã lãnh binh xuất chinh, kết quả bị gian tế bán đứng chiến tử sa trường, Việt Tịch Lạc đau đớn khôn cùng, lúc nàng hiệp trợ Vân Trạch Tiêu Tề ra chiến trường cứu viện thì lại bị đánh lén.

Trong lúc sinh tử, Vân Trạch Tiêu Tề vì cứu một nữ nhân khác mà bỏ rơi nàng, khiến nàng trúng tên rơi xuống vực sâu vạn trượng… Nhiều năm sau, Vân Trạch Tiêu Tề một lần nữa đại hôn, cưới nữ nhân tâm tư cẩn mật được hắn cứu xưa kia. Lúc này thì nữ nhân tên Nhạn Sơ được chủ nhân thần bí của Vĩnh hằng chi gian cứu sống cũng đã hoàn thành khế ước, mang theo chân tướng Việt gia chiến tử sa trường năm xưa, mang theo bí mật không thể cho ai biết sau lưng Vĩnh hằng chi gian, mang theo lời nguyền đưa “Ác ma” vào Diễm quốc, mang theo bí mật phá vỡ sự cân bằng của thế giới, mang theo một con tim rỉ máu thù hận, trùng sinh trở về.

Tình yêu, lòng hận thù mang theo, đau thương, liệu đến cuối cùng còn lại gì, đau khổ ư hay hạnh phúc, là chút lưu luyến hay mối hận dằng dặc trong lòng. Sống lại rồi nàng sẽ tiếp tục ra sao hay chỉ còn u uất quanh mình, đọc truyện Vương Phi Trở Về để có lời hồi đáp cho chính mình.

Hệ Thống Tu Luyện Toàn Năng

tinybook tinybook
Hệ Thống Tu Luyện Toàn Năng
Truyện tiên hiệp Hệ Thống Tu Luyện Toàn Năng là của tác giả Lãm Nguyệt Thu Phong là một bộ truyện mang phong cách nhẹ nhàng giải trí cao và có chút yy.

Nội dung tác phẩm xoay quanh nhân vật chính sau khi xuyên không trở thành một phế vật trong phế vật. Tuy nhiên nếu như vậy thì bộ truyện sẽ không còn hấp dẫn cho đến khi hắn được tặng một hệ thống tu luyện toàn năng.

***

Dương Lỗi hừ lạnh một tiếng, hiện tại mặc dù mình mới Luyện Khí tầng một, nhưng Dương Hùng này chỉ là Luyện Khí tầng ba mà thôi, cũng là cặn bã trong cặn bã, bất quá ỷ vào cha mình là quản gia Dương gia, rất được Đại phu nhân Uy Vũ Vương Đông Phương Thải Ngọc tín nhiệm, cho nên trong phủ hay làm càn khi dễ hạ nhân khác, trong đó thích nhất đúng là khi dễ Tam Thiếu gia Dương Lỗi. Mà hiện tại Dương Lỗi tuy thực lực không đủ, nhưng nương theo kinh nghiệm đánh nhau ở Địa Cầu nhiều năm, đối phó thằng này tự nhận vẫn là dễ dàng.

- Ta giết ngươi.

Dương Hùng ở đâu chống lại kích thích như vậy, Dương Lỗi này ngày thường đều là tùy ý mình khi dễ, hôm nay rõ ràng thái độ khác thường, làm cho hắn như thế nào chịu được, Dương Lỗi mắng hắn, hắn liền giận dữ công tâm, lấy ra môt con dao găm, hướng phía Dương Lỗi điên cuồng đánh tới.

Tiểu thị nữ Ngọc nhi lại càng hoảng sợ, hoảng sợ nói:

- Thiếu Gia, mau tránh ra.

- Tới tốt.

Thời điểm Dương Lỗi ở Địa Cầu, không chỉ là học giỏi, đánh nhau cũng là nhất lưu hảo thủ, hắn từ nhỏ luyện võ, công phu tay chân cũng không phải nói mà thôi. Cho nên thấy Dương Hùng xông lên, Dương Lỗi chẳng những không né, ngược lại nghênh đón.

***

Vận mệnh của hắn từ đó mà thay đổi, thăng cấp điên cuồng, trảm Thánh Thú, Diệt Thần Thú, bạo Vũ Thần, thưởng mỹ nhân, cất bước trên con đường trở thành Vô Thượng đỉnh phong. Mời các bạn theo dõi truyện nhé.

Bên cạnh đó, truyện hay – Ngã Dục Phong Thiên và Trường Sinh Bất Tử hứa hẹn cũng là tựa truyện mang nội dung đặc sắc mà bạn đọc có thể hài lòng.

Duy Ngã Độc Tiên

tinybook tinybook
Duy Ngã Độc Tiên
Bạn đang đọc truyện Duy Ngã Độc Tiên của tác giả Đường Gia Tam Thiểu trên trang tinybook.net. Trên trời dưới đất, chỉ mình ta là thần tiên duy nhất. Thần châu đại địa, Tây vực biên thùy, cùng với bằng hữu tốt, hắn đi đến một nơi chính mình chưa bao giờ tưởng tượng được.Liên Vân tiên tông, Thần châu chính đạo thất đại tông phái chi ‘Mạt’, năm năm thu nhận đồ đệ một ngày, ngênh đón duy nhất một tên khất cái làm đệ tử đời thứ năm,Tu chân chi môn từ nay về sau rộng mở, đứa trẻ thông ming lém lĩnh có đủ tư chất trở thành tiên nhân phách tuyệt thiện hạ.

Siêu Cấp Thư Đồng

tinybook tinybook
Siêu Cấp Thư Đồng
Bạn đang đọc truyện Siêu Cấp Thư Đồng của tác giả Huyết Đồ trên trang tinybook.net. \"Siêu cấp thư đồng\" là một tác phẩm hoàn toàn không có ma pháp, không có kiếm pháp, không có thiên phú, không có ảo tưởng, huyễn hoặc……đơn thuần nó chỉ là một câu chuyện, một câu chuyện về một chàng trai thân cao thước tám, tỏ tình thất bại rơi xuống nước, vô tình bị cuốn tới thế giới cổ xưa, ở đây, hắn phải bon chen để có cái ăn, hắn phải vận dụng kiến thức để sống, để lấp đầy cái dạ dày vốn “chỉ dám ăn lưng lửng”, để trả ơn cho cô gái đã cứu hắn từ dưới hồ… Trong truyện, bạn sẽ được gặp những câu đối hay, những bài thơ bất hủ của những đại thi hào thời phong kiến, được gặp những áng văn thơ hào hùng của bậc anh hùng hào kiệt và thậm chí là cả những bản tình ca lãng mạn, sâu lắng của thời hiện đại. Nhưng không chỉ có vậy, bạn sẽ được gặp một nhân vật vừa thông minh, láu cá trên thương trường, vừa tài hoa, nhanh nhẹn, giỏi ứng đối với rất nhiều mẹo hay, thậm chí tưởng chừng như vô lại, nhưng rất hữu ích nếu áp dụng đúng lúc đúng chỗ trong cuộc sống và công việc hàng ngày.

Cửu Đỉnh Thần Hoàng

tinybook tinybook
Cửu Đỉnh Thần Hoàng
Tóm tắt nội dung truyện Lửa trại dần dần yếu ớt, một cành củi khô sắp cháy hết đột nhiên phát ra thanh âm lanh lảnh, làm Sở Tuấn lập tức bừng tỉnh, theo bản năng xiết chặt dao găm quân dụng trong tay, cảnh giác nghe ngóng bốn phía một hồi mới thở phào nhẹ nhõm, hướng đống lửa bên cạnh thêm mấy cành củi khô, lửa trại lần nữa dấy lên.

Bốn phía một mảnh đen kịt hoang vu, đủ loại dị thú gầm thét không ngừng, khắp nơi lộ ra hung hiểm quỷ dị, phảng phất như đang trở lại kỷ Jura, ngay cả không khí cũng đầy rẫy hơi thở dã man nguyên thủy.

Sở Tuấn ở trong mảnh rừng rậm mênh mông nguyên thủy này bôn ba bảy ngày, cho dù sức chiến đấu của hắn có cường hãn nhất đội đặc chủng Báo Tuyết cũng cảm thấy ăn không tiêu. Ba băng đạn đều trống không, đến khẩu \"Sa Ưng\" (Desert Eagle) vì tiết kiệm thể lực hắn cũng vứt bỏ nốt, hiện tại duy nhất chỉ có thể trông cậy vào là thanh dao găm trong tay này.

***

Truyện tiên hiệp - Cửu Đỉnh Thần Hoàng mang đến cho bạn đọc cái nhìn đầy mới mẻ và thú vị về Sở Tuấn. Những ai yêu thích tiên hiệp thì có lẽ sẽ không thể bỏ qua tựa truyện online hay này. Cùng chiêu mộ và thỏa sức khám phá về câu chuyện vô cùng thú vị của tác giả Tri Biên Nhân nhé.

Đại Việt Truyền Kỳ

tinybook tinybook
Đại Việt Truyền Kỳ
Bạn đang thưởng thức truyện tiên hiệp hay của tác giả omanhtuphiasau có tựa đề Đại Việt Truyền Kỳ. Nơi mà các ngươi vẫn sống gọi là Trái Đất, thuộc hệ Mặt Trời, nằm trong dải Ngân Hà, thế nhưng đó chỉ là một ngân hà bé nhỏ nằm trong Đại Thiên Hà- Thái Bình Thiên Hà. Vậy mới nói, đối với Thái Bình Thiên Hà bao la thì Trái Đất chỉ như một hạt cát nằm trong sa mạc, hằng hà vô số linh vực.

Vậy cũng chưa hết, ngoài Thái Bình Thiên Hà còn tồn tại mười bảy Đại Thiên Hà khác. Đại Thiên Hà rộng lớn, và người đứng đầu mỗi Đại Thiên Hà được gọi là Đại Đế.

Nhân vật chính trong truyện hay của chúng ta tên Phạm Văn Long, hắn xuất thân từ nước Việt...

Nho Đạo Chí Thánh

tinybook tinybook
Nho Đạo Chí Thánh
Tóm tắt nội dung truyện Nho Đạo Chí Thánh là thế giới mà người đọc truyện, đọc sách nắm giữ lực lượng của thiên địa.

Trong thân có tài khí, thơ cũng có thể giết địch, từ có thể diệt quân, văn chương bình thiên hạ.

Tú tài nhấc bút, chỉ thượng đàm binh, Cử nhân giết địch, xuất khẩu thành thơ, Tiến sĩ giận dữ, thần thương thiệt kiếm.

Thánh nhân giá lâm, dùng ngòi bút làm vũ khí tiên hiệp, có thể phạt người, có thể phê phán thiên tử vô đạo, dùng sức một người địch cả nước.

Lúc này, Thánh viện lũng đoạn văn vị, vua nắm giữ quan chức, mười nước tranh chấp, Man tộc thèm thuồng, Yêu tộc làm loạn.

Lúc này, không có thơ Đường rầm rộ, không có từ Tống cường thịnh, không có văn chương cách tân, đã trăm năm không có vị Thánh mới.

Một con cháu bần hàn không có tiếng tăm gì, sau khi bị đập đầu, cắp thơ từ truyền thế, viết kinh thánh văn chương, đạp vào con đường Chí Thánh.

Giới Thần

tinybook tinybook
Giới Thần
Tóm tắt nội dung truyện Truyện Giới Thần mình viết cho người việt nam, ít hán việt, dễ đọc truyện

Nếu hay xin cho mình 1 \"like\" nhé. thanhk​

Là một trong số ít truyện mang dòng tiên hiệp hay xây dựng nên 1 vị vạn yêu chí tôn yêu tộc, vì nghịch thiên mà bị tiên giới hàng ma vệ đạo.. giết chết.

Nhưng nhờ có thần thông tái sinh mà gửi nguyên thần vào 1 hạt giống xé rách không gian, tới địa cầu rồi nhập vào 1 học sinh cấp 3 đáng thương.

một hạt giống có thể nẩy nở ra 1 thế giới, xúc tiến thời gian, nuôi dưỡng vạn vật, nxc sẽ làm sao để tạo ra linh khí ở nơi khô héo này, làm sao để tạo ra kì tích và hoàn trả lại hận thù.

Khám phá ra thế giới bí ẩn trên đ̣ia cầu. Leo lên đỉnh tiên giới địa cầu, tìm hiểu thế giới chân thật ngoài vũ trụ bao la này, phá không tới hồn giới thần bí, vạn cổ chí tôn, vô địch chư thiên. Chuyện sẽ diễn biến thế nào mong các bạn theo dõi tiếp truyện đô thị để hiểu rõ.

Linh Chu

tinybook tinybook
Linh Chu
Tóm tắt nội dung truyện Truyện Linh Chu là một thế giới kì dị mênh mông, có người tu hành liều mạng cùng với trời đất, có người con gái xinh đẹp tuyệt vời, dáng vẻ mềm mại thước tha, có người cổ đại mạnh mẽ kiên cường chuyển kiếp, còn có cổ thú hung mãnh, rồi bạch cốt ở giữa hắc thạch, dưới thổ nhưỡng là Hoàng tuyền, trên trời thì có cung điện, …

Còn có bảy Linh Chu cổ lão ...

Và người thiếu niên anh hùng kiệt xuất với ý chí kiên cường bất khuất Phong Phi Vân: cầm tinh Phượng hoàng sẽ đưa bạn đi đến một câu chuyện đầy tình tiết gây cấn, mê hoặc và cả những nụ cười bất ngờ.

Chết dưới hoa mẫu đơn làm quỷ cũng phong lưu.

Mọi người tiếp tục theo dõi truyện tiên hiệp đặc sắc này nhé.

Cửu Châu Đại Lục

tinybook tinybook
Cửu Châu Đại Lục
Bạn đang đọc truyện Cửu Châu Đại Lục của tác giả Lão Tiên Sinh - một tác phẩm huyền huyễn hay được đánh giá cao từ phía đọc giả và rất nhiều lượt theo dõi dành cho một truyện hot mới ra mắt thế này.

Câu chuyện bắt đầu vào lúc Năm Túy Tửu mười tám, cả gia đình đã bị người sát hại. Nhờ có cha truyền nội công mà đã trở thành một cao thủ đổi đen thay trắng.

Để báo mối thù diệt cả gia đình, Túy Tửu đã gia nhập quân đội.

Hỗn Nguyên Võ Tôn

tinybook tinybook
Hỗn Nguyên Võ Tôn
Bạn đang đọc truyện Hỗn Nguyên Võ Tôn của tác gỉa Mạo Tự Hữu Tài trên trang tinybook.net. Võ Nguyên đại lục, linh khí tràn đầy, là thế giới tu luyện nguyên lực hướng về võ đạo, nguyên lực phân ngũ hành: Kim, mộc, thủy, hỏa, thổ.Thiếu niên từng là thiên tài, vì khí hải bị phế, không thể tu luyện ngũ hành nguyên lực nhưng nhờ cơ duyên xảo hợp mà có được công pháp thần kỳ Nguyên Thần quyết do nhân sĩ địa cầu xuyên việt sáng tạo ra, từ đó đi theo con đường tu luyện đặc biệt, từng bước từng bước rửa sạch sỉ nhục, lấy lại vinh dự, đồng thời với quá trình thực lực tăng cao, gã dần vén bức màn bí mật của đại lục đã bị che giấu suốt nhiều vạn năm, trở thành Hỗn Nguyên võ tôn độc nhất vô nhị.Gương mặt thật sự của các võ thần cứu thế trong truyền thuyết thật ra là thế nào….Yêu thú vì sao lại đến được Võ Nguyên đại lục…Vì sao dòng dõi Vu thần lại biến mất khỏi đại lục….Hãy cùng theo dõi con đường võ đạo thần kỳ của một thiếu niên….

Mặc Ảnh Lục

tinybook tinybook
Mặc Ảnh Lục
Truyện Mặc Ảnh Lục của tác giả Tiểu Hắc kể về hành trình tu tiên thời trẻ của thanh niên Vương Mặc. Hắn từ một đứa trẻ mồ côi đã được Vân gia thu nhận, bước lên tiên đạo với ước vọng trở thành thần đạo đan tôn tiêu dao khoái hoạt. Nhưng tu tiên giới đầy rẫy âm mưu quỷ kế, Vương Mặc cũng bị cuốn vào cuộc chiến tranh tàn khốc của Nhân tộc với Long tộc. Vương Mặc sẽ có số phận ra sao, tư tưởng thế nào khi biết tiên đạo không tiêu dao như hắn từng mơ tưởng?

Mời các bạn tinybook.net để trải nhiệm hành trình cuộc đời tiên hiệp hay của Vương Mặc nhé!

Trảm Tiên (Convert)

tinybook tinybook
Trảm Tiên (Convert)
Tóm tắt nội dung truyện Bạn đang đọc truyện Trảm Tiên của tác giả Nhâm Oán trên trang tinybook.net. Kiếp trước, Dương Thần giúp mọi người làm điều tốt, lại bị ức hiếp suốt đời.Sống lại, Dương Thần tuyển chọn trở thành đao phủ, dưới Quỷ Đầu đao đoạn ân oán, trên Trảm Tiên đài chém hết thương sinh linh. Nhân giới trảm nhân!Yêu giới trảm yêu!Ma giới trảm ma!Tiên giới trảm tiên!

Tu La Thiên Tôn

tinybook tinybook
Tu La Thiên Tôn
Tóm tắt nội dung truyện Truyện tiên hiệp đặc sắc nói về một thiếu niên thần bí, mang theo Thôn Thiên Thần Thú, lấy thân thành ma, giết hết cửu thiên vạn giới. Tàn sát vạn ngàn Thần, Ma. Thành tựu chí cao vô thượng Tu La Thiên Tôn.

***

Đột nhiên, Vô Thiên hai mắt khép hờ, ngổn ngang tóc đen theo gió mà động, hai tay tựa ở trên đầu gối, ngắt lấy phức tạp dấu tay.

Đoán mệnh thuật!

Vô Thiên gia gia là lấy đoán mệnh mà sống, từ nhỏ tai mắt cấu kết, rất được chân truyền, có thể bốc người khác cát hung họa phúc, hắn nghĩ thông suốt quá này thuật, nhìn thấy tương lai mình, tra tìm cha mẹ tăm tích.

Bấm chỉ chốc lát, Vô Thiên cái trán trung tâm một đạo nhũ quang bỗng nhiên lao ra, trước mắt xuất hiện một mảnh bao la Thiên Địa, Tinh Thần óng ánh, nguyệt quang hừng hực, tùy ý mà xuống, trong lúc mơ hồ nhìn thấy núi non sông suối, hoa cỏ cây cối.

Thiên Địa phần cuối, một toà hùng vĩ cự phong như ẩn như hiện, ở mông lung dưới ánh trăng, như một vị Thái Cổ hung thú ẩn núp, làm người ta kinh ngạc run rẩy.

***

Truyện hứa hẹn mang đến những khoảnh khắc chấn động, đầy thú vị, kịch tính và lôi cuốn bạn đọc ngay từ giây phút đầu tiên trải nghiệm.

Hệ Thống Nữ Thần Của Trai Thẳng

tinybook tinybook
Hệ Thống Nữ Thần Của Trai Thẳng
Truyện hay mang tên Hệ Thống Nữ Thần Của Trai Thẳng của tác giả Long Thất là một trong những truyện tiên hiệp hay, ngày thường, Hà Duy là đệ tử ký danh trong Thanh Huyền Môn, làm nhiều ăn ít, đã chẳng được ai đếm xỉa còn không biết cách tu luyện, hoàn toàn là một tiểu trong suốt.

Nhưng thời khắc nội dung kịch bản ngôn tình khởi động, cậu liền lắc mình biến hóa, hóa thân thành nữ thần đại nhân tiên y phấp phới, da trắng xinh đẹp, hào quang muôn trượng.

Mà sứ mệnh của nữ thần là, cứu vớt nhân vật phản diện số một cuồng ngạo bất kham, duy ngã độc tôn; nhân vật phản diện số hai tay đẫm máu tươi, khát máu cuồng sát; nhân vật phản diện trong truyện số ba trước mặt người khác là mặt người dạ thú, sau lưng đích thị cầm thú; cuối cùng là nam chính bị nhóm phản diện ngược tới mức triệt để hóa đen, lòng tràn ngập ý nghĩ báo thù xã hội…

Hà Duy cứ ngỡ thế đã đủ đòi mạng rồi, nhưng dè đâu bọn họ thực chất là một người.

Từ đầu tới đuôi, hóa ra cậu chỉ đối mặt với một mình hắn.

Yêu Cung

tinybook tinybook
Yêu Cung
Bạn đang đọc truyện Yêu Cung của tác giả Minh Nguyệt trên website tinybook.net. Đây là một câu chuyện xưa của Yêu Cung thủ, một chức nghiệp khác biệt, một truyền kỳ khác biệt! Hắn không có thiên phú tài trí hơn người, hắn không có phong phạm bá vương kinh sợ lòng người, hắn có được chỉ là một viên yêu đan không giống người thường! Thiên tài? Ta không phải là thiên tài, bởi vì ta là chung kết giả của thiên tài! Các vị thiên tài, cố gắng tu luyện đi, bởi vì chỉ khi các ngươi cố gắng tu luyện, ta mới trưởng thành nhanh hơn…

Vạn Giới Chí Tôn

tinybook tinybook
Vạn Giới Chí Tôn
Bạn đang theo dõi truyện tiên hiệp hay của tác giả Nguyễn Thanh Phong có tựa đề Vạn Giới Chí Tôn. Ở lứa tuổi gần mười tám, hầu hết các cô cậu thanh thiếu niên nếu không còn ham chơi thì cũng đã bắt đầu lo toan về tương lai, thế nhưng cậu nhóc Phạm Trường Thiên của chúng ta lại như chìm đắm trong một thế giới tu tiên huyền ảo nào đó mà hắn tưởng tượng ra.

Trong một lần đi học về, vì cứu cô bạn gái Kiếm Anh khỏi tai nạn mà hắn xuyên không đến một thế giới khác với thương tích đầy mình, may mắn được một quả bóng nước cùng vài sợi dây leo cứu chữa.

Nắm trong tay Hư Vô là một sinh vật? Một công pháp? Một tiểu thế giới? Một thứ sức mạnh? Hay là tất cả...

Từ đây Trường Thiên bắt đầu trên con đường chinh phục thế giới mới, cùng tìm lại kí ức (bí mật, hehe).

Cấp bậc trong truyện hay:

- Nguyên Khí kỳ: Đê cấp, Trung cấp, Cao cấp, Siêu cấp.

- Ngưng cảnh: Ngưng Cốt, Ngưng Huyết, Ngưng Thần, Ngưng Thể

- Chân cảnh: Chân Quân, Chân Tôn, Chân Vương, Chân Đế.

Thiên Sơn Tuyết Liên

tinybook tinybook
Thiên Sơn Tuyết Liên
Đừng bỏ lỡ truyện Thiên Sơn Tuyết Liên của tác giả Tiêu Tử Linh lấy bối cảnh giữa rừng hoa tuyết đang bay lả tả trong gió. Bầu trời đen kịt, từng đợt sấm sét thét gào như muốn phá vỡ cả không gian và thời gian. Hai bóng dáng vừa thực hiện một thủ pháp tiên hiệp hay, một trắng, một đen đứng đối diện nhau.

Giữa bọn họ dường như chứa đầy hận thù, lại dường như có cả đau lòng vì một câu chuyện ngôn tình cổ đại đã qua...

Để biết giữa họ đã xảy ra chuyện gì mà khiến cả hai phải dằn vặt như thế, mời các bạn đón đọc truyện nhé.

Tham Thiên

tinybook tinybook
Tham Thiên
Truyện: Tham Thiên

Tác giả: Phong Ngự Cửu Thu

Thể loại: tiên hiệp tu tiên, huyền huyễn hay nhất

Nội dung truyện: Thiên Thư tàn quyển thần bí xuất hiện trên thế gian khiến thiên hạ quấy lên một hồi tranh đoạt đẫm máu. Rốt cuộc đó là gì? Đơn giản là cơ duyên tạo hóa hay còn có huyền cơ khác? Trường sinh bất lão có phải là đích đến duy nhất của việc tu hành?

Nhật Ký Sa Tăng

tinybook tinybook
Nhật Ký Sa Tăng
Bạn đang đọc truyện Nhật ký Sa Tăng của tác giả  Lâm Trường Trị trên trang tinybook.net. Nhật ký Sa Tăng là một tác phẩm tiêu biểu cho văn học mạng thời kỳ đầu, tiếp nối thành công sau Lần đầu tiên thân mật của Thái Trí Hằng.Nó được mệnh danh là: Sử thượng tối bạo tiếu văn học tác phẩm - Tác phẩm văn học gây cười nhất.Tây Du Ký bản thân nó đã là một tác phẩm có chất trào lộng u mặc, thâm thúy hóm hỉnh đặc trưng cho thời đại. Nhật ký Sa Tăng cũng thừa kế cái tư tưởng ấy.Hãy xem xem Sa Tăng tẩm ngẩm tầm ngầm mà đánh chết voi này giấu gì trong lòng nhé......
tinybook Kho Sách
Chat