Thử nghiệm thả Galaxy S10+ mặt lưng gốm và Galaxy S10+ mặt lưng kính: đã hiểu vì sao bản gốm đắt tiền thế

Thử nghiệm thả Galaxy S10+ mặt lưng gốm và Galaxy S10+ mặt lưng kính: đã hiểu vì sao bản gốm đắt tiền thế
Theo: Chíp Theo Trí Thức Trẻ
Thể loại: Sản Phẩm Công Nghệ
Trang tin CNET vừa tiến hành một thử nghiệm về độ bền để xem Galaxy S10+ mặt lưng gốm có xứng đáng với mức giá cao hơn 250 USD so với bản mặt lưng kính hay không.

Samsung Galaxy S10+ của Samsung vẫn có khung nhôm và những đường cong màn hình đặc trưng giống như các mẫu Galaxy S gần đây. Tuy nhiên, thiết kế đẹp đẽ này không được đánh giá cao về độ bền. Trong thử nghiệm thả rơi, cả Galaxy S8 và Galaxy S9 đều nứt vỡ ngay lần thả đầu tiên từ độ cao ngang hông.

Trên Galaxy S10+, kính màn hình là Gorilla Glass 6 trong khi mặt sau được bao phủ bởi kính Gorilla Glass 5 hoặc gốm. Các mẫu Galaxy S gần đây dùng kính Gorilla Glass 5 cho cả hai mặt.

Thử nghiệm thả Galaxy S10+ mặt lưng gốm và Galaxy S10+ mặt lưng kính: đã hiểu vì sao bản gốm đắt tiền thế - Ảnh 1.

Mua một chiếc Galaxy S10+ mặt lưng gốm sẽ tốn của bạn thêm 250 USD so với S10+ Plus mặt lưng kính. Bên cạnh dung lượng lưu trữ lớn hơn, 512GB hoặc 1TB, lý do chính khiến người tiêu dùng chọn mua S10+ mặt lưng gốm có thể là vì độ bền của loại vật liệu này. Samsung tuyên bố rằng so với các bản mặt lưng kính, S10+ mặt lưng gốm bền hơn, cứng cáp hơn và chống xước tốt hơn.

Để kiểm chứng tuyên bố của Samsung, trang tin CNET đã tiến hành thử nghiệm thả rơi chiếc Galaxy S10+ mặt lưng gốm màu đen cùng với chiếc S10+ Prism Blue. Trước khi bắt đầu cần lưu ý các bạn rằng cả hai chiếc smartphone này đều dán sẵn miếng dán bảo vệ màn hình của Samsung.

Thả rơi Galaxy S10 Plus lưng gốm và lưng kính

Lần thả thứ nhất: Độ cao ngang hông (0,91 mét), mặt lưng hướng xuống

Chúng ta sẽ bắt đầu bằng việc mô phỏng những cú rơi khi lấy smartphone ra khỏi túi quần. Trong thử nghiệm này những năm trước, cả Galaxy S8 và Galaxy S9 đều rạn vỡ mặt lưng.

Khung nhôm của cả hai chiếc smartphone đều hơi nghiêng khi rơi nhưng cuối cùng chúng đều tiếp xúc với bề mặt bê tông bằng mặt lưng đúng như dự tính. Chiếc S10+ lưng kính nảy lên khỏi mặt đất, lật một vòng và cuối cùng nằm im với màn hình úp xuống.

Galaxy S10+ lưng kính

Mặt lưng của máy vẫn ổn, chỉ bám một chút mảnh vụn của vỉa hè xi măng và có vài vết xước nhỏ ở mặt kính cong nơi tiếp giáp với khung nhôm. Miếng dán bảo vệ màn hình xuất hiện một vài bong bóng và mảnh vụt nhưng không có bất cứ thiệt hại quá nghiêm trọng nào ở mặt trước. Khung nhôm thiệt hại lớn nhất với vài vết xước ở viền trên giữa hai mặt kính, nơi có thể chạm bề mặt xi măng đầu tiên.

Galaxy S10+ lưng gốm

S10+ lưng gốm cũng bị thiệt hại nhẹ tương tự, chỉ xuất hiện 2 đốm nhỏ màu nhạt hơn ở góc trên bên phải mặt lưng và một số vết xước trên khung nhôm.

Lần thả thứ hai: Độ cao ngang hông (0,91 mét), màn hình hướng xuống

Tiếp theo, hai chiếc smartphone sẽ được thả ở cùng độ cao như lần đầu nhưng hướng màn hình xuống đất. Cả hai thiết bị đều vẫn còn miếng dán màn hình.

Cả hai đều không úp cả màn hình xuống nhưng một phần màn hình của chúng chạm vào vỉa hè bê tông đầu tiên. Sau khi tiếp đất, cả hai máy đều nảy lên, xoay phần màn hình lên phía trên.

Galaxy S10+ lưng kính

Miếng dán bảo vệ màn hình trên cả hai chiếc điện thoại đều bị hư hại rất đáng kể. Các mảnh vụn xi măng tại ra bong bóng bên dưới bề mặt. Điều này khiến BTV CNET phải gỡ chúng ra để dễ dàng đánh giá thiệt hại bên dưới. Phần cạnh của màn hình, nơi không được miếng dán bảo vệ che phủ lại không có bất cứ thiệt hại nào. Có vài viết xước nhỏ ở góc bên dưới của kính màn hình và một số vết xước rõ ràng ở khung

Thử nghiệm thả Galaxy S10+ mặt lưng gốm và Galaxy S10+ mặt lưng kính: đã hiểu vì sao bản gốm đắt tiền thế - Ảnh 3.

Đây là miếng dán màn hình trên hai chiếc Galaxy S10+ sau khi thả rơi từ độ cao 0,9 mét

Galaxy S10+ lưng gốm

Sau khi gỡ miếng dán bảo vệ màn hình ra, BTV CNET nhìn thấy một số vết lõm nhỏ ở phía dưới bên phải của tấm kính, ngay nơi miếng dán không che phủ và kính bắt đầu uốn cong để ôm vào khung nhôm. Nó có thể không đáng để chú ý nhưng cũng làm mất sự toàn vẹn của tấm kính.

Mặc dù có vài vết xước nhưng rõ ràng cả hai mẫu Galaxy S10+ đều bền hơn so với thế hệ trước. Chúng đã sống sót sau thử nghiệm ở độ cao 0,91 mét và vì thế chúng ta sẽ tiếp tục với độ cao được tăng lên.

Lần thả thứ 3: Độ cao ngang vai (1,5 mét), mặt lưng hướng xuống

Lần này, độ cao được nâng lên 1,5 mét và cả hai thiết bị được thả rơi tự do với mặt lưng hướng xuống bề mặt bê tông để kiểm tra độ bền mặt lưng kính và gốm. Chiếc S10+ lưng kính gần như tiếp xúc bề mặt bê tông bằng cả mặt lưng, tạo ra một âm thanh chát chúa trong khi chiếc S10+ lưng gốm lật giữa không trung và tiếp đất bằng góc màn hình, trái với dự tính ban đầu của ekip.

Galaxy S10+ lưng kính

Chưa cần cầm chiếc S10+ này lên chúng ta đã biết điều gì xảy ra với nó. Mặt lưng kính bao gồm cả kính trên cụm camera đã bị vỡ hoàn toàn. Những vết rạn, vỡ lan từ sườn bên này ra chính giữa, vươn sang cả sườn bên kia. Hai trong 3 camera bị che phủ hoàn toàn bởi các vết kính vỡ. Khung nhôm cũng có một vài thiệt hại nhưng màn hình không tiếp đất nền vẫn hoạt động tốt.

Thử nghiệm thả Galaxy S10+ mặt lưng gốm và Galaxy S10+ mặt lưng kính: đã hiểu vì sao bản gốm đắt tiền thế - Ảnh 4.

Kính mặt lưng Galaxy S10+ vỡ nghiêm trọng sau khi thả rơi từ độ cao 1,5 mét

Galaxy S10+ lưng gốm

Mặt lưng gốm không hề bị tổn hại gì nghiêm trọng. Tuy nhiên, màn hình của nó đã bị vỡ và không còn hiển thị được. Toàn bộ màn hình chỉ có một màu đen, chỉ còn duy nhất một dải nhấp nháy mỏng ở phía trên. Các góc là khu vực bị ảnh hưởng nặng nhất và trên màn hình xuất hiện những đường rạn dài. Cả hai góc trên cùng của kính màn hình đều đã bị gỡ trong khi góc dưới bên trái bay mất một mảng bằng đầu bút chì, để lộ linh kiện bên trong. Khung nhôm ở góc dưới cũng bị trầy xước nghiêm trọng, có vết móp méo và thụt vào.

Thử nghiệm thả Galaxy S10+ mặt lưng gốm và Galaxy S10+ mặt lưng kính: đã hiểu vì sao bản gốm đắt tiền thế - Ảnh 5.

Vết vỡ màn hình của Galaxy S10+ lưng gốm sau khi thả từ độ cao 1,5 mét

Lần thả thứ 4: Độ cao ngang vai (1,5 mét), mặt lưng hướng xuống

Vì chúng ta chủ yếu quan tâm tới việc thử nghiệm vật liệu ở mặt sau của hai chiếc smartphone nên CNET đã quyết định loại S10+ lưng kính ra khỏi cuộc chơi và tiếp tục lặp lại lần thả thứ 3 với S10+ lưng gốm.

Galaxy S10+ lưng gốm

Lần này, nó đã thực sự tiếp đất bằng mặt lưng như dự định mặc dù có nảy lên một chút trước khi yên vị. Rõ ràng vào thời điểm này màn hình của nó không còn gì để xem xét nữa. Tuy nhiên, mặt lưng gốm không có vẻ gì giống như vừa bị thả rơi thêm 1 lần nữa, rất khó để tìm ra vết hư hại. Nó vẫn chỉ có 2 điểm màu nhạt từ lần thả đầu tiên, một vài vết xước trên khung kim loại xung quanh camera.

Lần thả thứ 5: Độ cao đỉnh đầu (khoảng 1,8 mét), mặt lưng hướng xuống

Tại thời điểm này, chúng ta chỉ quan tâm tới việc thử nghiệm đồ bền của mặt lưng gốm. Vì thế, độ cao được tăng lên mức 1,8 mét.

Galaxy S10+ lưng gốm

Cú rơi này Galaxy S10+ lưng gốm yên vị với mặt lưng tiếp đất và thậm chí còn trượt trên vỉa hè xi măng nhưng các cạnh của nó lại chịu phần lớn va đập. Mặt lưng gốm vẫn không có thêm bất cứ thiệt hại nào, thậm chí còn chưa bị xước. Khung nhôm trên cụm camera đã có vài vết lõm nhưng đó là thiệt hại tối thiểu với độ cao như thế này và đây là lần thả rơi thứ 4. CNET quyết định thử nghiệm thêm một lần nữa.

Lần thả thứ 6: Độ cao đỉnh đầu (khoảng 1,8 mét), mặt lưng hướng xuống

Lần này, chiếc smartphone lại chạm bằng viền dưới mặt lưng trước khi yên vị với màn hình hướng lên trên như dự tính.

Galaxy S10+ lưng gốm

Thoạt nhìn, Galaxy S10+ lưng gốm không có thêm bất cứ thiệt hại nào. Tuy nhiên, xem xét kỹ hơn CNET phát hiện ra rằng có một vết nứt nhỏ trên phần kính bảo vệ camera. Đường nứt rất khó nhận ra này chạy qua đèn flash và camera thứ ba. Mặt lưng gốm trông gần như nguyên vẹn, chỉ có vài vết rỗ nhỏ, nhỏ hơn hạt cát, ở phần rìa gốm nơi uốn cong ôm vào khung.

Thử nghiệm thả Galaxy S10+ mặt lưng gốm và Galaxy S10+ mặt lưng kính: đã hiểu vì sao bản gốm đắt tiền thế - Ảnh 6.

Galaxy S10+ lưng gốm (trái) sau 6 lần thả và Galaxy S10+ lưng kính sau 3 lần thả

Kết

Dựa trên thử nghiệm thả rơi tự do này, có vẻ như tuyên bố của Samsung là đúng. Mặt lưng gốm trên Galaxy S10+ bền hơn và chống trầy xước tốt hơn mặt lưng kính. Nếu bạn là người hậu đậu hoặc không muốn dùng case, Galaxy S10+ lưng gốm là thiết bị đáng để bạn đầu tư.

Nhưng như chúng ta thấy trong thử nghiệm, mặt lưng bền hơn nhưng màn hình của hai mẫu smartphone này dễ vỡ như nhau. Vì thế, ngay cả khi dùng Galaxy S10+ bản lưng gốm bạn vẫn nên gỡ bỏ miếng dán bảo vệ mà Samsung dán sẵn và mua kính cường lực dày hơn, bao phủ các viền màn hình tốt hơn. Hơn nữa, hãy dùng case để đảm bảo an toàn nhất cho chiếc Galaxy S10+ mới cứng của mình.

Oppo Reno chính thức ra mắt: 21 triệu đồng cho phiên bản cao cấp nhất, cú tấn công trực diện đến Samsung

tinybook tinybook 1 tuần 6 ngày
Oppo Reno chính thức ra mắt: 21 triệu đồng cho phiên bản cao cấp nhất, cú tấn công trực diện đến Samsung
Sau Find X, Reno zoom 10x trở thành vũ khí tiếp theo của Oppo ở chiến trường trên 20 triệu.

Đây là toàn bộ thông số của Galaxy M40, smartphone 3 cam sau, màn hình đục lỗ giá rẻ mà Samsung chuẩn bị ra mắt

tinybook tinybook 1 tuần 6 ngày
Đây là toàn bộ thông số của Galaxy M40, smartphone 3 cam sau, màn hình đục lỗ giá rẻ mà Samsung chuẩn bị ra mắt
Samsung sẽ trình làng Galaxy M40 tại Ấn Độ vào ngày 11/6 tới.

Tuổi thọ pin của chiếc flagship này khiến tất cả thiết bị khác cùng phân khúc phải xấu hổ

tinybook tinybook 1 tuần 6 ngày
Tuổi thọ pin của chiếc flagship này khiến tất cả thiết bị khác cùng phân khúc phải xấu hổ
Nếu muốn một chiếc flagship có thời lượng pin ấn tượng vào thời điểm này, hãy nghĩ đến Oppo Reno 10x Zoom edition.

Ngắm render 3D của Samsung Galaxy Note 10 được dựng dựa trên bản vẽ CAD, bỏ jack cắm tai nghe 3.5mm

tinybook tinybook 1 tuần 6 ngày
Ngắm render 3D của Samsung Galaxy Note 10 được dựng dựa trên bản vẽ CAD, bỏ jack cắm tai nghe 3.5mm
Độ chính xác của bản render này khá cao bởi nó được dựng dựa trên bản vẽ CAD rò rỉ của Galaxy Note 10.

Nokia 2.2 với màn hình giọt nước, camera đơn phía sau lộ thiết kế trước giờ ra mắt

tinybook tinybook 1 tuần 6 ngày
Nokia 2.2 với màn hình giọt nước, camera đơn phía sau lộ thiết kế trước giờ ra mắt
Dự kiến, ngoài Nokia 2.2, HMD Global còn trình làng Nokia 6.2 tại sự kiện chuẩn bị diễn ra ở Ấn Độ.

Oppo Reno "vây cá mập" ra mắt tại Việt Nam, Snapdragon 855, cam sau 48MP, zoom 10x, giá 21 triệu

tinybook tinybook 1 tuần 6 ngày
Oppo Reno "vây cá mập" ra mắt tại Việt Nam, Snapdragon 855, cam sau 48MP, zoom 10x, giá 21 triệu
Reno là dòng sản phẩm mới đầy tính đột phá của Oppo.

Chưa ra mắt, Xiaomi Mi 9T đã có video bóc hộp lộ đầy đủ thiết kế và cấu hình

tinybook tinybook 1 tuần 6 ngày
Chưa ra mắt, Xiaomi Mi 9T đã có video bóc hộp lộ đầy đủ thiết kế và cấu hình
Camera selfie 'thò thụt', camera chính 48MP, màn AMOLED, Snapdragon 730...

Bản cập nhật Android 9 Pie khiến HTC U11 biến thành cục gạch

tinybook tinybook 1 tuần 6 ngày
Bản cập nhật Android 9 Pie khiến HTC U11 biến thành cục gạch
HTC đã buộc phải hủy kế hoạch cập nhật để đảm bảo an toàn cho người dùng.

iPadOS: Khi Apple đi ngược thời đại và cái cười khẩy dành cho Google

tinybook tinybook 1 tuần 6 ngày
iPadOS: Khi Apple đi ngược thời đại và cái cười khẩy dành cho Google
Trong lúc Google cố nhân rộng Android ra cả TV và đồng hồ, Apple lại tách biệt cả hệ điều hành giữa... smartphone và tablet. Hành động chơi ngông này có thể coi là nụ cười đầy khinh bỉ nhắm vào tình cảnh hiện thời của tablet Android.

20 năm trước, chiếc điện thoại di động tích hợp camera đầu tiên đã ra đời như thế nào

tinybook tinybook 2 tuần 2 giờ
20 năm trước, chiếc điện thoại di động tích hợp camera đầu tiên đã ra đời như thế nào
Tháng 5/1999, chiếc điện thoại di động đầu tiên có camera tích hợp, mang tên Kyocera VP-210 được bán ra tới tay công chúng tại Nhật Bản.

Samsung âm thầm ra mắt Galaxy S10/S10+ màu đỏ Cardinal Red, mới chỉ bán tại Tây Âu và Nga

tinybook tinybook 2 tuần 6 giờ
Samsung âm thầm ra mắt Galaxy S10/S10+ màu đỏ Cardinal Red, mới chỉ bán tại Tây Âu và Nga
Hình ảnh của mẫu Galaxy S10 này đã bị rò rỉ cách đây không lâu.

Huawei gấp rút cập nhật Android 9 Pie cho smartphone tương thích, đã đạt con số 80 triệu chiếc

tinybook tinybook 2 tuần 8 giờ
Huawei gấp rút cập nhật Android 9 Pie cho smartphone tương thích, đã đạt con số 80 triệu chiếc
Gã khổng lồ Trung Quốc hy vọng con số smartphone Huawei chạy Android 9 Pie sẽ đạt mốc 100 triệu chiếc vào cuối tháng này.

CEO Tim Cook không hề lo sợ Trung Quốc đánh thuế nặng vào iPhone

tinybook tinybook 2 tuần 10 giờ
CEO Tim Cook không hề lo sợ Trung Quốc đánh thuế nặng vào iPhone
Vị CEO của Apple tự tin rằng các sản phẩm của Apple sẽ không phải chịu ảnh hưởng tiêu cực từ chiến tranh thương mại Mỹ - Trung.

Huawei khẳng định dây chuyền sản xuất smartphone vẫn đang hoạt động hết công suất, bất chấp lệnh cấm của Mỹ

tinybook tinybook 2 tuần 11 giờ
Huawei khẳng định dây chuyền sản xuất smartphone vẫn đang hoạt động hết công suất, bất chấp lệnh cấm của Mỹ
Không có chuyện Huawei cắt giảm đơn hàng sản xuất smartphone tại nhà máy Foxconn.

Apple giấu kín một tính năng đặc biệt của iOS 13 khiến pin iPhone không thể sạc đầy 100%

tinybook tinybook 2 tuần 12 giờ
Apple giấu kín một tính năng đặc biệt của iOS 13 khiến pin iPhone không thể sạc đầy 100%
Tính năng mới này không được Apple nhắc đến trong sự kiện ra mắt iOS 13.

Apple ra mắt tính năng mới trong iOS 13 giúp bảo vệ quyền riêng tư của người dùng, hoàn toàn miễn phí nhưng có "cái giá" lại không hề rẻ

tinybook tinybook 2 tuần 12 giờ
Apple ra mắt tính năng mới trong iOS 13 giúp bảo vệ quyền riêng tư của người dùng, hoàn toàn miễn phí nhưng có "cái giá" lại không hề rẻ
Apple muốn bảo vệ quyền riêng tư của người dùng, nhưng họ cũng phải ký vào bản cam kết gắn bó với Apple mãi mãi.

iOS 13 có từ điển tiếng Việt được tích hợp sẵn, đây là cách kích hoạt và sử dụng

tinybook tinybook 2 tuần 13 giờ
iOS 13 có từ điển tiếng Việt được tích hợp sẵn, đây là cách kích hoạt và sử dụng
Từ điển Anh-Việt và Việt-Anh tích hợp sẵn là một trong những tính năng hay nhất của iOS 13 dành cho người Việt.

Google có thể bị chính phủ Mỹ điều tra vấn đề độc quyền

tinybook tinybook 2 tuần 14 giờ
Google có thể bị chính phủ Mỹ điều tra vấn đề độc quyền
Bộ Tư pháp Mỹ được cho là đã chuẩn bị nhiều tuần cho cuộc điều tra này.

LG chuẩn bị phát hành smartphone giá rẻ cho thị trường Ấn Độ, cạnh tranh trực tiếp với Samsung, Xiaomi

tinybook tinybook 2 tuần 14 giờ
LG chuẩn bị phát hành smartphone giá rẻ cho thị trường Ấn Độ, cạnh tranh trực tiếp với Samsung, Xiaomi
LG cuối cùng đã nghĩ đến việc phát hành smartphone dành riêng cho thị trường Ấn Độ.

Samsung Galaxy Note10 và Galaxy A90 xuất hiện trên Geekbench

tinybook tinybook 2 tuần 14 giờ
Samsung Galaxy Note10 và Galaxy A90 xuất hiện trên Geekbench
Phiên bản mạnh nhất của Galaxy Note10 nhiều khả năng sẽ sử dụng chip Exynos 7nm và có RAM 12 GB.

AnTuTu công bố top 10 smartphone Android hiệu năng tốt nhất tháng 5/2019

tinybook tinybook 2 tuần 1 ngày
AnTuTu công bố top 10 smartphone Android hiệu năng tốt nhất tháng 5/2019
Cả 10 mẫu smartphone xuất hiện trong bảng xếp hạng tháng 5 của AnTuTu đều là những thiết bị sử dụng con chip Snapdragon 855 của Qualcomm.

Xiaomi lý giải cơ chế hoạt động của công nghệ camera dưới màn hình

tinybook tinybook 2 tuần 1 ngày
Xiaomi lý giải cơ chế hoạt động của công nghệ camera dưới màn hình
Với công nghệ camera dưới màn hình của Xiaomi, camera selfie có thể xuất hiện tại những thời điểm cần thiết và được ẩn đi khi không sử dụng.

Redmi đặt biển quảng cáo K20 Pro 'trêu ngươi' OnePlus siêu lộ liễu

tinybook tinybook 2 tuần 1 ngày
Redmi đặt biển quảng cáo K20 Pro trêu ngươi OnePlus siêu lộ liễu
Chiến thuật quảng cáo sản phẩm của OnePlus đã 'gậy ông đập lưng ông'!

Oppo, Xiaomi vừa cho thấy kể cả không có Huawei thì Samsung vẫn phải dè chừng

tinybook tinybook 2 tuần 1 ngày
Oppo, Xiaomi vừa cho thấy kể cả không có Huawei thì Samsung vẫn phải dè chừng
Các nhà sản xuất điện thoại Trung Quốc đang bất ngờ dẫn trước gã khổng lồ Samsung trong lĩnh vực thiết kế camera trên smartphone.

Việc Apple vén màn iPad OS đã khiến cho tên gọi "iOS" trở nên vô nghĩa

tinybook tinybook 2 tuần 1 ngày
Việc Apple vén màn iPad OS đã khiến cho tên gọi "iOS" trở nên vô nghĩa
Ban đầu chẳng có thứ gì gọi là "iOS" cả...

Ăn trộm iPhone và Mac sẽ trở nên khó khăn hơn với iOS 13 và macOS 10.15

tinybook tinybook 2 tuần 1 ngày
Ăn trộm iPhone và Mac sẽ trở nên khó khăn hơn với iOS 13 và macOS 10.15
iOS 13 và macOS 10.15 mang đến những thay đổi khiến cho giới trộm cắp iPhone, iPad và Mac cảm thấy chùn chân.

Samsung hợp tác với AMD, hứa hẹn cải thiện hiệu năng đồ họa cho chip Exynos trên Galaxy S11

tinybook tinybook 2 tuần 1 ngày
Samsung hợp tác với AMD, hứa hẹn cải thiện hiệu năng đồ họa cho chip Exynos trên Galaxy S11
Với thương vụ này, các mẫu smartphone mà Samsung ra mắt sẽ được nâng cấp về hiệu xuất xử lý đồ họa.

Xiaomi Mi 9T lộ diện giống hệt Redmi K20, chính thức ra mắt vào ngày 12 tháng 6

tinybook tinybook 2 tuần 1 ngày
Xiaomi Mi 9T lộ diện giống hệt Redmi K20, chính thức ra mắt vào ngày 12 tháng 6
Tuy nhiên Xiaomi Mi 9T chỉ được trang bị chip Snapdragon 730.

Samsung Galaxy Note 10 5G lộ điểm benchmark ấn tượng, trang bị tới 12GB RAM

tinybook tinybook 2 tuần 1 ngày
Samsung Galaxy Note 10 5G lộ điểm benchmark ấn tượng, trang bị tới 12GB RAM
Cả 2 phiên bản dùng chip Exynos 9825 và chip Snapdragon 855 của Galaxy Note 10 5G đều đã lộ diện trên trang kiểm tra hiệu năng Geekbench.

iPadOS mới chính thức cho phép iPad hỗ trợ chuột và trackpad

tinybook tinybook 2 tuần 1 ngày
iPadOS mới chính thức cho phép iPad hỗ trợ chuột và trackpad
Đây là tính năng mà những người dùng iPad mong đợi từ rất lâu.
tinybook Công Nghệ Thông Tin
Chat