Thử nghiệm thả Galaxy S10+ mặt lưng gốm và Galaxy S10+ mặt lưng kính: đã hiểu vì sao bản gốm đắt tiền thế

Thử nghiệm thả Galaxy S10+ mặt lưng gốm và Galaxy S10+ mặt lưng kính: đã hiểu vì sao bản gốm đắt tiền thế
Theo: Chíp Theo Trí Thức Trẻ
Thể loại: Sản Phẩm Công Nghệ
Trang tin CNET vừa tiến hành một thử nghiệm về độ bền để xem Galaxy S10+ mặt lưng gốm có xứng đáng với mức giá cao hơn 250 USD so với bản mặt lưng kính hay không.

Samsung Galaxy S10+ của Samsung vẫn có khung nhôm và những đường cong màn hình đặc trưng giống như các mẫu Galaxy S gần đây. Tuy nhiên, thiết kế đẹp đẽ này không được đánh giá cao về độ bền. Trong thử nghiệm thả rơi, cả Galaxy S8 và Galaxy S9 đều nứt vỡ ngay lần thả đầu tiên từ độ cao ngang hông.

Trên Galaxy S10+, kính màn hình là Gorilla Glass 6 trong khi mặt sau được bao phủ bởi kính Gorilla Glass 5 hoặc gốm. Các mẫu Galaxy S gần đây dùng kính Gorilla Glass 5 cho cả hai mặt.

Thử nghiệm thả Galaxy S10+ mặt lưng gốm và Galaxy S10+ mặt lưng kính: đã hiểu vì sao bản gốm đắt tiền thế - Ảnh 1.

Mua một chiếc Galaxy S10+ mặt lưng gốm sẽ tốn của bạn thêm 250 USD so với S10+ Plus mặt lưng kính. Bên cạnh dung lượng lưu trữ lớn hơn, 512GB hoặc 1TB, lý do chính khiến người tiêu dùng chọn mua S10+ mặt lưng gốm có thể là vì độ bền của loại vật liệu này. Samsung tuyên bố rằng so với các bản mặt lưng kính, S10+ mặt lưng gốm bền hơn, cứng cáp hơn và chống xước tốt hơn.

Để kiểm chứng tuyên bố của Samsung, trang tin CNET đã tiến hành thử nghiệm thả rơi chiếc Galaxy S10+ mặt lưng gốm màu đen cùng với chiếc S10+ Prism Blue. Trước khi bắt đầu cần lưu ý các bạn rằng cả hai chiếc smartphone này đều dán sẵn miếng dán bảo vệ màn hình của Samsung.

Thả rơi Galaxy S10 Plus lưng gốm và lưng kính

Lần thả thứ nhất: Độ cao ngang hông (0,91 mét), mặt lưng hướng xuống

Chúng ta sẽ bắt đầu bằng việc mô phỏng những cú rơi khi lấy smartphone ra khỏi túi quần. Trong thử nghiệm này những năm trước, cả Galaxy S8 và Galaxy S9 đều rạn vỡ mặt lưng.

Khung nhôm của cả hai chiếc smartphone đều hơi nghiêng khi rơi nhưng cuối cùng chúng đều tiếp xúc với bề mặt bê tông bằng mặt lưng đúng như dự tính. Chiếc S10+ lưng kính nảy lên khỏi mặt đất, lật một vòng và cuối cùng nằm im với màn hình úp xuống.

Galaxy S10+ lưng kính

Mặt lưng của máy vẫn ổn, chỉ bám một chút mảnh vụn của vỉa hè xi măng và có vài vết xước nhỏ ở mặt kính cong nơi tiếp giáp với khung nhôm. Miếng dán bảo vệ màn hình xuất hiện một vài bong bóng và mảnh vụt nhưng không có bất cứ thiệt hại quá nghiêm trọng nào ở mặt trước. Khung nhôm thiệt hại lớn nhất với vài vết xước ở viền trên giữa hai mặt kính, nơi có thể chạm bề mặt xi măng đầu tiên.

Galaxy S10+ lưng gốm

S10+ lưng gốm cũng bị thiệt hại nhẹ tương tự, chỉ xuất hiện 2 đốm nhỏ màu nhạt hơn ở góc trên bên phải mặt lưng và một số vết xước trên khung nhôm.

Lần thả thứ hai: Độ cao ngang hông (0,91 mét), màn hình hướng xuống

Tiếp theo, hai chiếc smartphone sẽ được thả ở cùng độ cao như lần đầu nhưng hướng màn hình xuống đất. Cả hai thiết bị đều vẫn còn miếng dán màn hình.

Cả hai đều không úp cả màn hình xuống nhưng một phần màn hình của chúng chạm vào vỉa hè bê tông đầu tiên. Sau khi tiếp đất, cả hai máy đều nảy lên, xoay phần màn hình lên phía trên.

Galaxy S10+ lưng kính

Miếng dán bảo vệ màn hình trên cả hai chiếc điện thoại đều bị hư hại rất đáng kể. Các mảnh vụn xi măng tại ra bong bóng bên dưới bề mặt. Điều này khiến BTV CNET phải gỡ chúng ra để dễ dàng đánh giá thiệt hại bên dưới. Phần cạnh của màn hình, nơi không được miếng dán bảo vệ che phủ lại không có bất cứ thiệt hại nào. Có vài viết xước nhỏ ở góc bên dưới của kính màn hình và một số vết xước rõ ràng ở khung

Thử nghiệm thả Galaxy S10+ mặt lưng gốm và Galaxy S10+ mặt lưng kính: đã hiểu vì sao bản gốm đắt tiền thế - Ảnh 3.

Đây là miếng dán màn hình trên hai chiếc Galaxy S10+ sau khi thả rơi từ độ cao 0,9 mét

Galaxy S10+ lưng gốm

Sau khi gỡ miếng dán bảo vệ màn hình ra, BTV CNET nhìn thấy một số vết lõm nhỏ ở phía dưới bên phải của tấm kính, ngay nơi miếng dán không che phủ và kính bắt đầu uốn cong để ôm vào khung nhôm. Nó có thể không đáng để chú ý nhưng cũng làm mất sự toàn vẹn của tấm kính.

Mặc dù có vài vết xước nhưng rõ ràng cả hai mẫu Galaxy S10+ đều bền hơn so với thế hệ trước. Chúng đã sống sót sau thử nghiệm ở độ cao 0,91 mét và vì thế chúng ta sẽ tiếp tục với độ cao được tăng lên.

Lần thả thứ 3: Độ cao ngang vai (1,5 mét), mặt lưng hướng xuống

Lần này, độ cao được nâng lên 1,5 mét và cả hai thiết bị được thả rơi tự do với mặt lưng hướng xuống bề mặt bê tông để kiểm tra độ bền mặt lưng kính và gốm. Chiếc S10+ lưng kính gần như tiếp xúc bề mặt bê tông bằng cả mặt lưng, tạo ra một âm thanh chát chúa trong khi chiếc S10+ lưng gốm lật giữa không trung và tiếp đất bằng góc màn hình, trái với dự tính ban đầu của ekip.

Galaxy S10+ lưng kính

Chưa cần cầm chiếc S10+ này lên chúng ta đã biết điều gì xảy ra với nó. Mặt lưng kính bao gồm cả kính trên cụm camera đã bị vỡ hoàn toàn. Những vết rạn, vỡ lan từ sườn bên này ra chính giữa, vươn sang cả sườn bên kia. Hai trong 3 camera bị che phủ hoàn toàn bởi các vết kính vỡ. Khung nhôm cũng có một vài thiệt hại nhưng màn hình không tiếp đất nền vẫn hoạt động tốt.

Thử nghiệm thả Galaxy S10+ mặt lưng gốm và Galaxy S10+ mặt lưng kính: đã hiểu vì sao bản gốm đắt tiền thế - Ảnh 4.

Kính mặt lưng Galaxy S10+ vỡ nghiêm trọng sau khi thả rơi từ độ cao 1,5 mét

Galaxy S10+ lưng gốm

Mặt lưng gốm không hề bị tổn hại gì nghiêm trọng. Tuy nhiên, màn hình của nó đã bị vỡ và không còn hiển thị được. Toàn bộ màn hình chỉ có một màu đen, chỉ còn duy nhất một dải nhấp nháy mỏng ở phía trên. Các góc là khu vực bị ảnh hưởng nặng nhất và trên màn hình xuất hiện những đường rạn dài. Cả hai góc trên cùng của kính màn hình đều đã bị gỡ trong khi góc dưới bên trái bay mất một mảng bằng đầu bút chì, để lộ linh kiện bên trong. Khung nhôm ở góc dưới cũng bị trầy xước nghiêm trọng, có vết móp méo và thụt vào.

Thử nghiệm thả Galaxy S10+ mặt lưng gốm và Galaxy S10+ mặt lưng kính: đã hiểu vì sao bản gốm đắt tiền thế - Ảnh 5.

Vết vỡ màn hình của Galaxy S10+ lưng gốm sau khi thả từ độ cao 1,5 mét

Lần thả thứ 4: Độ cao ngang vai (1,5 mét), mặt lưng hướng xuống

Vì chúng ta chủ yếu quan tâm tới việc thử nghiệm vật liệu ở mặt sau của hai chiếc smartphone nên CNET đã quyết định loại S10+ lưng kính ra khỏi cuộc chơi và tiếp tục lặp lại lần thả thứ 3 với S10+ lưng gốm.

Galaxy S10+ lưng gốm

Lần này, nó đã thực sự tiếp đất bằng mặt lưng như dự định mặc dù có nảy lên một chút trước khi yên vị. Rõ ràng vào thời điểm này màn hình của nó không còn gì để xem xét nữa. Tuy nhiên, mặt lưng gốm không có vẻ gì giống như vừa bị thả rơi thêm 1 lần nữa, rất khó để tìm ra vết hư hại. Nó vẫn chỉ có 2 điểm màu nhạt từ lần thả đầu tiên, một vài vết xước trên khung kim loại xung quanh camera.

Lần thả thứ 5: Độ cao đỉnh đầu (khoảng 1,8 mét), mặt lưng hướng xuống

Tại thời điểm này, chúng ta chỉ quan tâm tới việc thử nghiệm đồ bền của mặt lưng gốm. Vì thế, độ cao được tăng lên mức 1,8 mét.

Galaxy S10+ lưng gốm

Cú rơi này Galaxy S10+ lưng gốm yên vị với mặt lưng tiếp đất và thậm chí còn trượt trên vỉa hè xi măng nhưng các cạnh của nó lại chịu phần lớn va đập. Mặt lưng gốm vẫn không có thêm bất cứ thiệt hại nào, thậm chí còn chưa bị xước. Khung nhôm trên cụm camera đã có vài vết lõm nhưng đó là thiệt hại tối thiểu với độ cao như thế này và đây là lần thả rơi thứ 4. CNET quyết định thử nghiệm thêm một lần nữa.

Lần thả thứ 6: Độ cao đỉnh đầu (khoảng 1,8 mét), mặt lưng hướng xuống

Lần này, chiếc smartphone lại chạm bằng viền dưới mặt lưng trước khi yên vị với màn hình hướng lên trên như dự tính.

Galaxy S10+ lưng gốm

Thoạt nhìn, Galaxy S10+ lưng gốm không có thêm bất cứ thiệt hại nào. Tuy nhiên, xem xét kỹ hơn CNET phát hiện ra rằng có một vết nứt nhỏ trên phần kính bảo vệ camera. Đường nứt rất khó nhận ra này chạy qua đèn flash và camera thứ ba. Mặt lưng gốm trông gần như nguyên vẹn, chỉ có vài vết rỗ nhỏ, nhỏ hơn hạt cát, ở phần rìa gốm nơi uốn cong ôm vào khung.

Thử nghiệm thả Galaxy S10+ mặt lưng gốm và Galaxy S10+ mặt lưng kính: đã hiểu vì sao bản gốm đắt tiền thế - Ảnh 6.

Galaxy S10+ lưng gốm (trái) sau 6 lần thả và Galaxy S10+ lưng kính sau 3 lần thả

Kết

Dựa trên thử nghiệm thả rơi tự do này, có vẻ như tuyên bố của Samsung là đúng. Mặt lưng gốm trên Galaxy S10+ bền hơn và chống trầy xước tốt hơn mặt lưng kính. Nếu bạn là người hậu đậu hoặc không muốn dùng case, Galaxy S10+ lưng gốm là thiết bị đáng để bạn đầu tư.

Nhưng như chúng ta thấy trong thử nghiệm, mặt lưng bền hơn nhưng màn hình của hai mẫu smartphone này dễ vỡ như nhau. Vì thế, ngay cả khi dùng Galaxy S10+ bản lưng gốm bạn vẫn nên gỡ bỏ miếng dán bảo vệ mà Samsung dán sẵn và mua kính cường lực dày hơn, bao phủ các viền màn hình tốt hơn. Hơn nữa, hãy dùng case để đảm bảo an toàn nhất cho chiếc Galaxy S10+ mới cứng của mình.

Facebook có thể hợp nhất ứng dụng Facebook và Messenger làm một như trước kia

tinybook tinybook 6 ngày 22 giờ
Facebook có thể hợp nhất ứng dụng Facebook và Messenger làm một như trước kia
Sau 5 năm tách thành 2 ứng dụng riêng biệt, giờ đây có vẻ như Facebook lại sắp hợp nhất 2 ứng dụng Facebook và Messenger lại làm một.

Thêm một quốc gia chính thức cấm game PUBG, lo ngại trẻ nhỏ xao nhãng học hành

tinybook tinybook 6 ngày 22 giờ
Thêm một quốc gia chính thức cấm game PUBG, lo ngại trẻ nhỏ xao nhãng học hành
Sau Ấn Độ, Nepal là quốc gia tiếp theo ban hành lệnh cấm đối với tựa game PUBG.

Cận cảnh Vivo APEX 2019 tại Việt Nam: thiết kế đẹp, cảm biến vân tay toàn màn hình, không phím, không "lỗ"

tinybook tinybook 6 ngày 23 giờ
Cận cảnh Vivo APEX 2019 tại Việt Nam: thiết kế đẹp, cảm biến vân tay toàn màn hình, không phím, không "lỗ"
Hiện Vivo Apex 2019 sẽ được thương mại hoá trong thời gian tới và có khả năng sẽ được bán tại thị trường Việt Nam.

Huawei giải thích lý do chỉ công bố điểm DxOMark của P30 Pro mà bỏ qua P30

tinybook tinybook 1 tuần 26 phút
Huawei giải thích lý do chỉ công bố điểm DxOMark của P30 Pro mà bỏ qua P30
Tuy nhiên, lời giải thích của Huawei không khiến các fan công nghệ cảm thấy thỏa đáng.

Samsung không cần quan tâm zoom 5X, 10X làm gì cả vì công ty làm ra công nghệ này vừa bị gã khổng lồ Hàn Quốc thâu tóm rồi

tinybook tinybook 1 tuần 57 phút
Samsung không cần quan tâm zoom 5X, 10X làm gì cả vì công ty làm ra công nghệ này vừa bị gã khổng lồ Hàn Quốc thâu tóm rồi
Báo cáo cho biết Samsung đã thâu tóm Corephotonics - có thể coi là cha đẻ của các công nghệ zoom quang 5x 10x trên smartphone hiện nay.

OPPO F11 Pro chính thức tới tay khách hàng Việt, lập kỷ lục với gần 37 ngàn đơn đặt cọc

tinybook tinybook 1 tuần 1 giờ
OPPO F11 Pro chính thức tới tay khách hàng Việt, lập kỷ lục với gần 37 ngàn đơn đặt cọc
Phiên bản Pro của bộ đôi OPPO F11 đã bắt đầu được giao tới những khách hàng đặt cọc đầu tiên. Những con số đặt hàng ấn tượng hứa hẹn sự thành công cho OPPO F11/F11 Pro năm nay.

Đã có ảnh chụp thử so sánh giữa OPPO Reno 10X Zoom và Huawei P30 Pro, Galaxy S10+

tinybook tinybook 1 tuần 2 giờ
Đã có ảnh chụp thử so sánh giữa OPPO Reno 10X Zoom và Huawei P30 Pro, Galaxy S10+
Mới ra mắt được một vài ngày, nhưng OPPO Reno 10x Zoom đã lộ diện những hình ảnh chụp thử với bộ đôi Huawei P30 Pro và Samsung Galaxy S10+. Hãy cùng xem chất lượng camera của sản phẩm này tốt tới đâu!

Cận cảnh Oppo Reno và Oppo Reno 10X Zoom Edition: camera trước "vây cá mập" độc đáo, thiết kế sang trọng

tinybook tinybook 1 tuần 5 giờ
Cận cảnh Oppo Reno và Oppo Reno 10X Zoom Edition: camera trước "vây cá mập" độc đáo, thiết kế sang trọng
Nhờ tạo ra một kiểu camera selfie hoàn toàn mới, Oppo Reno có màn hình chiếm trọn mặt trước, không hề có khiếm khuyết.

Xuất hiện điểm benchmark AnTuTu của chip Snapdragon 730G trên Galaxy A80: Đứng top đầu dòng chip tầm trung

tinybook tinybook 1 tuần 6 giờ
Xuất hiện điểm benchmark AnTuTu của chip Snapdragon 730G trên Galaxy A80: Đứng top đầu dòng chip tầm trung
Là con chip hướng đến đối tượng là game thủ nên không ngạc nhiên khi Snapdragon 730G, con chip tích hợp trên model Galaxy A80 lại có sức mạnh khủng khiếp đến như vậy dù chỉ là con chip tầm trung.

Những chiếc Galaxy S10 5G đầu tiên gặp phải lỗi kết nối

tinybook tinybook 1 tuần 6 giờ
Những chiếc Galaxy S10 5G đầu tiên gặp phải lỗi kết nối
Những chiếc Galaxy S10 5G đầu tiên tại Hàn Quốc đang không thể tương thích với các nhà mạng phủ sóng 5G.

Google và Huawei chấp nhận bồi thường 9,75 triệu USD cho những người dùng Nexus 6P gặp lỗi bootloop

tinybook tinybook 1 tuần 7 giờ
Google và Huawei chấp nhận bồi thường 9,75 triệu USD cho những người dùng Nexus 6P gặp lỗi bootloop
Google và Huawei đã bị khởi kiện tập thể, bởi những người sử dụng Nexus 6P, liên quan đến lỗi bootloop khiến cho chiếc smartphone này bị tắt đột ngột bất kể mức pin là bao nhiêu.

Sự ra đời của Microsoft Edge chạy nhân Chromium tạo đà đưa Google Chrome lên Windows Phone trong tương lai

tinybook tinybook 1 tuần 7 giờ
Sự ra đời của Microsoft Edge chạy nhân Chromium tạo đà đưa Google Chrome lên Windows Phone trong tương lai
Tất nhiên dù có đưa được Google Chrome lên các thiết bị Windows Phone chạy Windows 10 ARM thì cũng chẳng còn nghĩa lý gì khi Windows Phone OS sắp bị khai tử.

Đây là WALT, "cụ tổ" yểu mệnh của iPhone, chiếc điện thoại đầy tham vọng mà Apple không thể tung ra thị trường

tinybook tinybook 1 tuần 7 giờ
Đây là WALT, "cụ tổ" yểu mệnh của iPhone, chiếc điện thoại đầy tham vọng mà Apple không thể tung ra thị trường
WALT chính là một trong những viên gạch đầu tiên trên con đường thành công của iPhone.

Đây là giao diện mới của Google Play Store

tinybook tinybook 1 tuần 7 giờ
Đây là giao diện mới của Google Play Store
Mới đây, trang 9to5Google đã bất ngờ chia sẻ một số bức ảnh chụp lại giao diện Material mà Google đang phát triển cho ứng dụng Play Store.

Samsung Galaxy Note 10 sẽ có camera xoay lật giống Galaxy A80, tại sao không?

tinybook tinybook 1 tuần 8 giờ
Samsung Galaxy Note 10 sẽ có camera xoay lật giống Galaxy A80, tại sao không?
Nếu chiếc Galaxy A80 tầm trung được sở hữu cụm camera với thiết kế thú vị đến vậy, thì chẳng có lý do gì Samsung lại không mang nó lên một trong những điện thoại cao cấp nhất trong năm 2019 của hãng cả.

Google cho phép người dùng mua... vàng ngay trên điện thoại

tinybook tinybook 1 tuần 16 giờ
Google cho phép người dùng mua... vàng ngay trên điện thoại
Đúng vậy, nền tảng thanh toán trực tuyến Google Pay giờ đây đã hỗ trợ người dùng giao dịch với cả đơn vị tiền tệ là vàng.

Xiaomi ra mắt ốp lưng in tên chính vị CEO của mình

tinybook tinybook 1 tuần 16 giờ
Xiaomi ra mắt ốp lưng in tên chính vị CEO của mình
Xiaomi vừa tuyên bố đã bán được hơn 1.5 triệu chiếc Mi 9 và để kỉ niệm cột mốc này, công ty đã tung ra ba mẫu ốp lưng đặc biệt được in tên của CEO Lei Jun.

Cách mua iPhone 7 Plus, 8 Plus, X, Xs Max rẻ hơn giá niêm yết 300.000 đồng, trúng vàng tại Di Động Việt

tinybook tinybook 1 tuần 21 giờ
Cách mua iPhone 7 Plus, 8 Plus, X, Xs Max rẻ hơn giá niêm yết 300.000 đồng, trúng vàng tại Di Động Việt
Thời điểm này, các mẫu flagship nhà Apple đang có mức hạ giá khá hấp dẫn. Theo ghi nhận tại Di Động Việt, iPhone 7 Plus, 8 Plus, X, Xs Max đều có sức mua cao. Đặc biệt, khách hàng còn được giảm thêm 300.000 đồng so với giá niêm yết nếu biết mẹo sau.

Mua Galaxy S10 xong mới nhận ra mình tiết kiệm được cả đống calo và thời gian để làm việc khác

tinybook tinybook 1 tuần 21 giờ
Mua Galaxy S10 xong mới nhận ra mình tiết kiệm được cả đống calo và thời gian để làm việc khác
Trước khi chạy đua luyện tập, ăn theo chế độ để giảm Calories, bạn tự hỏi mình đã có đủ Calories để sống khoẻ mạnh hay chưa?

Cận cảnh Nubia Alpha: Smartphone đeo trên cổ tay đầu tiên trên thế giới

tinybook tinybook 1 tuần 21 giờ
Cận cảnh Nubia Alpha: Smartphone đeo trên cổ tay đầu tiên trên thế giới
Nubia Alpha hiện đang được bán tại Trung Quốc với mức giá khởi điểm từ 3.499 NDT (khoảng 12 triệu đồng) cho phiên bản eSIM.

Tất tần tật mọi thông tin về Samsung Galaxy A80, smartphone thiết kế xoay lật độc đáo nhất thị trường

tinybook tinybook 1 tuần 1 ngày
Tất tần tật mọi thông tin về Samsung Galaxy A80, smartphone thiết kế xoay lật độc đáo nhất thị trường
Galaxy A80 có những thứ mà ngay cả dòng Galaxy S10 cao cấp của Samsung cũng không có.

Đọ ảnh chụp thiếu sáng giữa P30 Pro và iPhone XS Max: đã đến lúc Apple cần đầu tư nghiêm túc để quay lại cuộc chơi camera

tinybook tinybook 1 tuần 1 ngày
Đọ ảnh chụp thiếu sáng giữa P30 Pro và iPhone XS Max: đã đến lúc Apple cần đầu tư nghiêm túc để quay lại cuộc chơi camera
Nhìn sang Huawei P30 Pro để thấy khả năng chụp ảnh đêm trên iPhone cần được cải thiện gấp nếu không muốn quá trễ.

CEO OnePlus: Smartphone màu sắc lòe loẹt khó bán

tinybook tinybook 1 tuần 1 ngày
CEO OnePlus: Smartphone màu sắc lòe loẹt khó bán
Trên thực tế, doanh số smartphone của OnePlus cho thấy các tùy chọn màu sắc "lòe loẹt" trông thì ấn tượng nhưng lại không hề bán chạy như mong đợi.

BOE: Giá của smartphone màn hình gập sẽ giảm xuống dưới 1.500 USD trước năm 2021

tinybook tinybook 1 tuần 1 ngày
BOE: Giá của smartphone màn hình gập sẽ giảm xuống dưới 1.500 USD trước năm 2021
Sớm hay muộn, giá bán của smartphone màn hình gập cũng sẽ giảm xuống đáng kể trong vài năm tới. Đặc biệt theo dự đoán của nhà sản xuất màn hình BOE, giá bán thiết bị này sẽ chỉ còn khoảng 1500 USD vào năm 2021.

Sharp giới thiệu smartphone với màn hình vẫn hoạt động hoàn hảo sau 300.000 lần gập/mở

tinybook tinybook 1 tuần 1 ngày
Sharp giới thiệu smartphone với màn hình vẫn hoạt động hoàn hảo sau 300.000 lần gập/mở
Điều thú vị là Sharp lại không hề có ý định thương mại hóa chiếc smartphone thú vị này.

Samsung công bố giá sửa chữa và thay thế màn hình cho Galaxy S10, cao nhưng vẫn rẻ hơn iPhone

tinybook tinybook 1 tuần 1 ngày
Samsung công bố giá sửa chữa và thay thế màn hình cho Galaxy S10, cao nhưng vẫn rẻ hơn iPhone
Nhìn chung, mức giá thay thế màn hình và mặt lưng của Galaxy S10 khá cao, tuy nhiên vẫn còn thấp hơn so với các mẫu iPhone cao cấp của Apple.

Samsung Display chính thức xuất xưởng lô hàng màn hình gập đầu tiên dành cho Galaxy Fold

tinybook tinybook 1 tuần 1 ngày
Samsung Display chính thức xuất xưởng lô hàng màn hình gập đầu tiên dành cho Galaxy Fold
Hôm nay, ngày 10/4, Samsung Display cho biết họ đã phát hành màn hình gập dành cho Galaxy Fold – thiết bị dự kiến ra mắt toàn cầu trong tháng tới.

Điểm benchmark của Oppo Reno 10X Zoom Edition xuất hiện trên AnTuTu

tinybook tinybook 1 tuần 1 ngày
Điểm benchmark của Oppo Reno 10X Zoom Edition xuất hiện trên AnTuTu
Điểm benchmark của Oppo Reno 10X Zoom Edition cũng tương đương nhiều smartphone sử dụng chipset Snapdragon 855 khác.

Samsung: chúng tôi sẽ tiếp tục dẫn đầu thị trường smartphone toàn cầu trong thập kỷ tới

tinybook tinybook 1 tuần 1 ngày
Samsung: chúng tôi sẽ tiếp tục dẫn đầu thị trường smartphone toàn cầu trong thập kỷ tới
CEO mảng di động của Samsung, DJ Koh, nói rằng công nghệ màn hình gập sẽ giúp công ty tìm lại những phép màu đã mất.

Lơ là để bé 3 tuổi nghịch iPad, ông bố nhận cái kết đắng khi máy bị khóa tới cả “nửa thế kỷ”

tinybook tinybook 1 tuần 1 ngày
Lơ là để bé 3 tuổi nghịch iPad, ông bố nhận cái kết đắng khi máy bị khóa tới cả “nửa thế kỷ”
Sự việc trên là lời cảnh tỉnh cho các bậc phụ huynh về việc cần tránh cho trẻ nhỏ động vào các thiết bị điện tử, đặc biệt là iPhone, iPad khi không có sự giám sát.
tinybook Công Nghệ Thông Tin
Chat