Thư Kiếm Trường An Chương 20 Tô Trường An Đã Đến Thành Trường An

Thư Kiếm Trường An
Tác giả: Hắn Từng Là Thiếu Niên
Thể loại: Tiên hiệp
Nguồn: Bạch Ngọc Sách
Số chương: 103
Lượt xem: 3465
Tóm tắt nội dung:
Tô Trường An Đã Đến Thành Trường An Chương 20
Tổng số chương: 103
1 - 20
TênChươngQuyểnNgày
1
Xem
Trường An Có Mưa, Trường Môn Có TuyếtChương 1 01/12/2016
2
Xem
Ta Từ Phương Xa Tới, Đến Tiễn Đưa Cố NhânChương 2 02/12/2016
3
Xem
Chưa Quyết Chiến, Tay Hắn Đã Sớm Cầm Binh KhíChương 3 05/12/2016
4
Xem
Mạc Ỷ Lâu Thai Thính Thu VũChương 4 05/12/2016
5
Xem
Mộc Gọi Ngô Đồng, Điểu Gọi Phượng HoàngChương 5 29/01/2017
6
Xem
Ngô Đồng Cháy, Phượng Hoàng KhócChương 6 01/02/2017
7
Xem
Phượng Hoàng Từng Đến Nơi ĐâyChương 7 03/02/2017
8
Xem
Ngọc Hành Diêu QuangChương 8 03/02/2017
9
Xem
Đường Đi Trường An Xa Xôi (Thượng)Chương 9 04/02/2017
10
Xem
Đường Đến Trường An Xa Xôi (Hạ)Chương 10 04/02/2017
11
Xem
Nhàn Thoại Nơi Bắc ĐịaChương 11 07/02/2017
12
Xem
Họa Này Sát ThânChương 12 19/02/2017
13
Xem
Bách Quỷ Dạ HànhChương 13 20/02/2017
14
Xem
Ta Tìm Ngươi Đã Hơn Ngàn NămChương 14 25/02/2017
15
Xem
Chiếc Bánh Xốp Cuối CùngChương 15 03/03/2017
16
Xem
Đao Này Tên Là Mạc Thính VũChương 16 03/03/2017
17
Xem
Ngươi Muốn Chết Sao?Chương 17 04/03/2017
18
Xem
Một Lần Nói Chuyện Về Thần (Thượng)Chương 18 05/03/2017
19
Xem
Một Lần Nói Chuyện Về Thần (Hạ)Chương 19 06/03/2017
20
Xem
Tô Trường An Đã Đến Thành Trường AnChương 20 07/03/2017
Dịch giả: chichiro

Tô Trường An đứng ở trước cửa viện, hắn đã tới Trường An rồi.

Hai năm trước Mạc Thính Vũ xuất phát từ nơi này, hai năm sau Tô Trường An lại tới đây.

Bọn họ, một người là thiên tài mang trên người truyền kỳ của Nhân tộc, một người là tiểu tử không có danh tiếng gì ở nông thôn.

Nhưng đám thám tử trong thành Trường An lại bắt đầu sục sôi giống như hai năm trước.

Tô Trường An đã đến thành Trường An.

Tin tức này được truyền đến trong tay một vài người trong thành Trường An.

Hai năm trước Mạc Thính Vũ là Địa Linh cảnh, sau đó hắn dựa vào cảnh giới như vậy chém Thánh Nữ Ngô Đồng thành danh đã lâu trong Yêu tộc. Đây là một vấn đề khốn nhiễu những người khác thật lâu.

Rốt cuộc Mạc Thính Vũ dựa vào cái gì?

Người? Đao pháp? Hay là cây đao kia?

Những người này cảm thấy có thể từ trên người nam hài tên là Tô Trường An nhận được đáp án bọn hắn muốn.

Cặp mắt đám sài lang trong thành Trường An bắt đầu nổi lên ánh sáng âm u, mà nam hài thân ở trung tâm gió bão lúc này lại hồn nhiên không biết.

Tô Trường An cau mày nhìn cửa viện này.

Viện này xem ra rất lớn, còn lớn hơn cả phủ Vương gia Cổ gia, nhưng cực kì cũ nát.

Bụi bặm che khuất màu sắc ban đầu của cánh cửa, trên mặt gồ ghề như là đã từng khảm nạm chút ít đồ vật gì đó, sau lại bị người nạy ra.

Đây chính là đệ nhất học viện thành Trường An?

Tô Trường An dụi dụi mi mắt, xác định bản thân không có nhìn lầm chữ viết trên tấm bảng đầy bụi bặm.

Cổ Tiễn Quân đi trạch viện mà Cổ gia đặt mua tại thành Trường An, Lưu Đại Hoành mang theo tiểu nhị còn lại chuẩn bị trở về Trường Môn dưỡng lão, đám người Tô Mạt, Cổ Ninh cũng đi đến học viện bản thân mình đưa tin. Tô Trường An không quen thuộc nơi này, nơi hắn có thể nghĩ đến tự nhiên chính là Thiên Lam học viện.

Học viện trong thành Trường An nhiều như các ngôi sao, trên đường tới hắn đã từng nhìn thấy không ít học viện, mặc dù không thể nói vàng son lộng lẫy nhưng phần lớn cũng có sân trong hơi to lớn đại khí. Mà lúc này chính là thời điểm đệ tử các nơi đến học viện báo tin, đoàn người trước cửa tới lui hầu như nối liền không dứt.

Đệ nhất học viện tại Trường An lại trái ngược, cửa sân đổ nát giống như rất lâu chưa có người xử lý không nói, trước cửa cũng rất vắng lạnh, Tô Trường An ngây người nửa khắc (1) đồng hồ vậy mà không thấy có một người nào đi qua.

Tô Trường An nhíu chân mày càng sâu hơn, hắn cảm thấy nơi này không giống một học viện có chí tiến thủ phồn vinh mạnh mẽ, ngược lại càng giống một tòa viện cô độc.

Nhưng đến cũng đã đến, cuối cùng vẫn phải đi nhìn qua một cái. Tô Trường An nghĩ như vậy. Hắn đi đến bậc thang trước cửa viện, giơ tay lên gạt ra mạng nhện quấn trên vòng gõ cửa, nhẹ nhàng gõ ba cái.

Keng keng keng.

Ba âm thanh trầm muộn vang lên, giống như sóng gợn lay động trên mặt hồ, vang vọng thật lâu trên đường cái trống trải.

Bên trong cửa viện không có truyền đến bất kỳ trả lời nào, Tô Trường An cảm thấy một cổ ớn lạnh không tên khiến cả người nổi da gà.

“ Ngươi là Tô Trường An?” Một giọng nói trong trẻo vang lên từ phía sau Tô Trường An.

Tô Trường An quay đầu, hắn nhìn thấy ba đến năm thiếu niên tuổi tác xấp xỉ hắn vây quanh một thiếu nữ. Khuôn mặt thiếu nữ xinh đẹp tuyệt trần, mặc một thân sa y màu trắng, trên đầu là một mái tóc dài đen nhánh. Nàng nhìn Tô Trường An, hiển nhiên giọng nói trong trẻo vừa rồi chính là phát ra từ nàng.

“ Là ta.” Tô Trường An trả lời theo bản năng. Thiếu nữ nhìn rất đẹp, so với Tô Mạt còn đẹp hơn, tương xứng với Cổ Tiễn Quân khiến hắn không tự chủ được mà nhìn thêm mấy lần. Sau đó tiện thể liếc nhìn đánh giá mấy vị thiếu niên, trên người đều ăn mặc vải lụa gấm vóc, có lẽ chính là con cái đại hộ trong thành Trường An.

Thiếu nữ đánh giá hắn từ trên xuống dưới một hồi, còn nói thêm:” Ngươi chính là Tô Trường An được Ngọc Hành gia gia khâm điểm vào Thiên Lam viện? Nhưng nhìn qua ngươi rất yếu.”

“ Ừ. Ta vẫn còn chưa Tụ Linh.” Tô Trường An nói. Hắn không hề cảm thấy thiếu nữ nói sai cái gì, quả thực hắn rất yếu.

Các thiếu niên xung quanh thiếu nữ đều phát ra tiếng cười khẽ, ánh mắt khinh bỉ nhìn về phía Tô Trường An.

Tô Trường An nhíu mày, hắn không cảm thấy chuyện này có cái gì buồn cười. Hắn hỏi:” Có chuyện gì sao?”

“ Ngươi quá yếu, không xứng vào Thiên Lam học viện.” Thiếu nữ nói, nàng cũng không thích những thiếu niên này mang theo khiêu khích và tiếng cười giễu cợt. Nhưng đồng thời nàng cũng không thừa nhận người như Tô Trường An có tư cách vào Thiên Lam học viện.

“ Tại sao?” Tô Trường An hỏi, giọng điệu của hắn rất nghiêm túc, giống như đang thành tâm thỉnh giáo chuyện gì đó.

“ Tại sao?” Không đợi thiếu nữ trả lời, một vị thiếu niên mày rậm mặc gấm vóc bên cạnh gạt mọi người ra đi lên trước.” Chẳng lẽ nghe không hiểu tiếng người sao? Ngươi quá yếu! Vì vậy không xứng!” Nói xong gã còn dùng ánh mắt liếc nhìn về phía thiếu nữ ở phía sau, dường như rất muốn hấp dẫn sự chú ý của thiếu nữ kia.

“ Chính là bởi vì yếu mới cần phải tu hành. Không phải sao?” Tô Trường An rất khó hiểu, hắn cảm thấy đạo lý của mình cũng không sai, vì vậy hắn nhìn về phía thiếu niên, muốn từ trong miệng thiếu niên lấy được lý do đủ để cho hắn tin phục.

“ Cái này... Cái này...” Có thể Tô Trường An trả lời quá mức đơn giản thẳng thắn khiến thiếu niên mày rậm nhất thời nghẹn lời, khuôn mặt đỏ lên, ấp úng hồi lâu vẫn nói không ra một câu. Gã quay đầu lại liếc cô gái kia, lại thấy khuôn mặt nàng không biểu tình, dường như căn bản không có chú ý tới khó khăn của mình. Cảm thấy mình bị bỏ qua, thiếu niên mày rậm càng thêm xấu hổ.

“ Tu hành có thể đi rất nhiều nơi, thành Trường An có vô số học viện, tại sao nhất định phải tới Thiên Lam học viện?” Thiếu nữ mở miệng nói, ánh mắt của nàng từ đầu đến cuối cũng không liếc nhìn thiếu niên mày rậm kia mà vẫn nhìn thẳng Tô Trường An. Nàng định tìm ra Tô Trường An có chỗ nào không giống người thường, nhưng thiếu niên trước mắt này gầy yếu, cảnh giới thấp, thậm chí nghe hắn nói chuyện còn có chút đần độn. Nàng thật sự không nghĩ ra thiếu niên này dựa vào cái gì có thể nhận được Ngọc Hành đại nhân coi trọng.

“ Ta cũng không phải đặc biệt muốn đến Trường An, nhưng mà cha ta muốn để cho ta tới Trường An, cho rằng có thể trở nên nổi bật. Mà Ngọc Hành sư thúc tổ lại bảo ta tới đây, ở Trường An ta không có chỗ để đi nên liền tới nơi này.” Tô Trường An nói rất bình tĩnh, giống như đang kể một chuyện nhỏ trong nhà.

Nhưng thiếu nữ lại bị lời này làm tức giận đến cắn răng, hoàng đệ nàng thiên tư thông minh, phụ hoàng trăm phương ngàn kế đều muốn đưa hắn vào Thiên Lam học viện bái Ngọc Hành làm sư phụ, nhưng vẫn bị Ngọc Hành từ chối. Thiếu niên trước mắt này thì ngược lại, nói được đến Thiên Lam học viện giống như là chuyện rất ủy khuất.

“ Trưởng công chúa điện hạ, tên nhà quê này đần độn không nói đạo lý, ta và ngài cũng không cần nói nhảm với hắn, trực tiếp chỉnh đốn hắn một trận đi.” Lúc này một vị thiếu niên thân thể mập mạp đi ra, cười gằn nhìn Tô Trường An, gương mặt đầy thịt mỡ từng hồi run rẩy.

Thiếu nữ kia, cũng là trưởng công chúa trong miệng thiếu niên mập mạp này, cau mày. Nàng cũng không phải là loại hoàn khố đệ tử thích ỷ thế hiếp người, nhưng đối với Tô Trường An có thể được Ngọc Hành coi trọng, trong lòng nàng quả thật không cam lòng, cho nên không có mở miệng ngăn cản.

Thiếu niên mập mạp thấy trưởng công chúa không nói lời nào, trong lòng tưởng rằng đạt được sự đồng ý của trưởng công chúa. Gã đắc ý hướng phía thiếu niên mày rậm bĩu môi, sau đó nghênh ngang đi tới trước mặt Tô Trường An.“ Tiểu tử, nếu bây giờ ngươi đồng ý với tiểu gia là không có suy nghĩ con cóc ăn thịt thiên nga, vào Thiên Lam học viện nữa thì tiểu gia bảo đảm chút nữa chỉ phế một chân của ngươi. Bằng không thì, hắc hắc!” Thịt mỡ trên mặt mập mạp run run càng thêm kịch liệt, như là hồ dán đun sôi.

Ánh mắt Tô Trường An bỗng nhiên sáng lên, dường như hắn đã nghĩ thông suốt cái gì đó. Hắn ngẩng đầu, nét mặt chăm chú nhìn mập mạp, nói: ” Các ngươi không muốn ta tiến vào Thiên Lam học viện.”

Mọi người ngẩn người, rồi chợt bộc phát ra từng trận cười, ngay cả vị trưởng công chúa điện hạ kia cũng nhịn không được che miệng cười khẽ hai tiếng.

“ Thì ra là một kẻ đần, lúc này mới hiểu được.” Mập mạp kia chỉ vào Tô Trường An, nói: ” Kẻ đần, ngươi nghe kỹ cho ta, chúng ta không phải không muốn cho ngươi vào Thiên Lam học viện, mà là không cho phép ngươi vào Thiên Lam học viện!”

“ Thế nhưng lý do tại sao?” Tô Trường An gãi gãi sau đầu, giống như rất khó xử: ” Cho dù ta không tiến vào Thiên Lam học viện thì các ngươi cũng không được vào a.”

Tô Trường An nói rất thành khẩn, giống như thật lòng vì mọi người cảm thấy tiếc hận.

Tiếng người cười đùa biến mất, sắc mặt của bọn họ trở nên rất khó coi, giống như bị Tô Trường An chọc trúng điểm đau đớn. Thịt mỡ trên mặt mập mạp run rẩy càng mãnh liệt hơn, trên người gã chẳng biết từ lúc nào đã nổi lên từng trận ánh sáng màu vàng - đó là linh khí chấn động, cũng là tiêu chí của Tụ Linh cảnh.

“ Ngươi muốn chết!” Mập mạp gầm lên giận dữ, vung tay phải đã nắm thành quả đấm đập về phía Tô Trường An.

Tô Trường An sững sờ, vô thức đưa tay đặt vào chuôi đao trên lưng, hơi hơi nâng lên, thanh đao kia liền bị rút ra một đoạn.

Nhưng rất nhanh hắn lại nhíu mày thu hồi đao vào vỏ, hai chân đạp một cái về phía sau, khó khăn lắm tránh được quyền phong lăng liệt kia của mập mạp.

Mọi người kinh hô, mập mạp này tuy không được xem là nhân vật lợi hại gì nhưng dù gì cũng là Tụ Linh cảnh, một quyền này dù là lực lượng hay tốc độ thì tuyệt đối không phải một người bình thường có thể tránh né, mặc dù Tô Trường An có chút chật vật nhưng thực sự tránh được một quyền này.

“Phản ứng rất nhanh đấy!” Mập mạp đánh không trúng, trong lòng biết đã mất thể diện ở trước mặt mọi người, điều này khiến gã càng thêm tức giận. Gã đi về phía Tô Trường An, linh lực toàn thân vận chuyển, một cỗ khí thế từ trên người gã dâng lên. Một quyền vừa rồi gã chỉ dùng sáu phần lực lượng, chính là vì cố kỵ thân phận Tô Trường An, dù sao cũng là đệ tử Ngọc Hành khâm điểm, nếu thật bị gã đánh cho tàn phế thì dù gã là con của hầu tước cao quí cũng gánh vác không nổi. Nhưng lúc này, Tô Trường An tránh thoát một quyền của gã, làm cho gã đánh mất thể diện trước mặt mọi người nơi đây và trưởng công chúa, để trong lòng gã dâng lên một cỗ nhiệt huyết lên đầu, cũng bất chấp nhiều thứ, chỉ muốn thật sự đánh Tô Trường An một trận, phun ra một miệng ác khí.

Tô Trường An cảm giác được khí thế trên thân mập mạp này biến hóa, sắc mặt hơi chút khó coi. Trong cơ thể hắn có ẩn núp thần huyết, lại có pháp môn Ngô Đồng dạy hắn, trên đường đến Trường An hắn từng ngày không ngừng chăm chỉ luyện tập, hiện tại thân thể của hắn mạnh mẽ hơn chút so với người thường. Nhưng dù sao hắn vẫn chưa Tụ Linh, một quyền toàn lực của mập mạp này chắc chắn là hắn tránh không khỏi.

“Không nên đánh nữa, được không nào?” Tô Trường An hỏi, thanh âm rất thấp, giống như đang đề nghị.

“Ha ha ha!” Mọi người lập tức phát ra một trận cười đùa.

“Tiểu tử này sợ hãi!” Thậm chí có người lớn tiếng nói.

Ngay cả vị trưởng công chúa điện hạ kia cũng khinh thường liếc nhìn Tô Trường An, cũng không biết Ngọc Hành gia gia muốn cái gì, người như vậy cũng có thể tiến vào Thiên Lam học viện mà lại không cho hoàng đệ của mình vào.

Trong mọi người thì mập mạp cười vui vẻ nhất, gã cảm thấy mình tìm lại được thể diện vừa mới mất đi, nhưng gã cũng không định như vậy buông tha Tô Trường An.

“Hiện tại cầu xin tha thứ đã quá muộn!” Mập mạp nói, tay phải gã lần nữa giơ lên cao, sau đó hung hăng đánh về phía Tô Trường An. Lần này gã dùng toàn bộ lực lượng của gã, lực lượng Tụ Linh cảnh không yếu, nếu như người bình thường bị một quyền này đánh trúng thì thân thể yếu đuối có thể sẽ bị đột tử tại chỗ, thân thể tốt một chút cũng khó tránh khỏi nằm trên giường mấy tháng.

Tô Trường An nhìn nắm đấm không ngừng phóng đại trong mắt, cuối cùng thở dài một hơi, sau đó hắn rút đao ra, mũi đao thuận thế chém về phía nắm đấm tay phải mập mạp. Động tác kia nước chảy mây trôi, làm liền một mạch, chỉ trong nháy mắt đao Tô Trường An đã tới nắm tay mập mạp, cách chưa đến ba tấc.

Đao thật là nhanh. Trưởng công chúa nhìn mà kinh hãi, chưa bao giờ nàng nghĩ tới một người bình thường còn chưa Tụ Linh vậy mà sẽ có đao pháp nhanh như vậy.

Mà người mập mạp kia lại càng khẩn trương, mắt thấy đao này sắp rơi xuống chặt đứt cánh tay phải của gã nhưng thế đi của gã đã thành, muốn thu hồi nắm đấm của mình cũng không kịp nữa.

Lúc này Tô Trường An cũng hơi chút do dự, thấy vẻ mặt mập mạp kia hoảng hốt, cuối cùng mềm lòng chuyển chuôi đao một cái, thân đao cũng thuận thế chuyển theo biến chém thành đập.

“Hừ!” Mập mạp phát ra một tiếng kêu rên, ôm lấy cánh tay bầm đen lùi về một bên. Ánh mắt gã nhìn Tô Trường An có chút phức tạp, mang theo sợ hãi và cảm kích.

“Ta nói rồi, ta không muốn đánh.” Tô Trường An nói, ánh mắt hắn thanh tịnh, không giống giả bộ.

Mập mạp hơi sững sờ, lúc này mới hiểu được vừa rồi Tô Trường An hỏi thăm cũng không phải do nhát gan mà vì không muốn tổn thương gã, nghĩ tới đây sắc mặt gã đỏ lên.

“Cảm ơn!” Mập mạp đỏ mặt, chắp tay với Tô Trường An nói.

“Không có gì, ta không thích tổn thương người khác.” Tô Trường An cười cười với mập mạp, lộ ra một hàm răng trắng noãn.

Mập mạp cảm thấy xấu hổ vô cùng, gã còn nói thêm: "Tại hạ là con trai Chính Đức Hầu, Tôn Ứng Long. Đại ân Tô huynh hôm nay, tại hạ khắc trong tâm khảm, sau này có chỗ nào dùng được tại hạ cứ nói.”

“Chính Đức Hầu? Hầu tước?”

“Tô huynh nghe nói qua gia phụ?”

“Không phải, ta muốn hỏi một chút là chức quan Hầu tước lớn hay Nam tước lớn hơn?”

“...”

=========================================

(1):

· 1 khắc = 15 phút

· 1 lí, 1 dặm (市里, li) = 15 dẫn = 500 m

· 1 trượng (市丈, zhang) = 2 bộ = 3,33 m

· 1 bộ (步, bu) = 5 xích = 1,66 m

· 1 xích, (市尺, chi) = 10 thốn = 1/3 m = 33,33 cm

· 1 thốn (市寸, cun) = 10 phân = 3,33 cm

· 1 phân (市分, fen) = 10 li = 3,33 mm
21 - 4041 - 6061 - 8081 - 100
101 - 103

Thánh Tiên

tinybook tinybook
Thánh Tiên
Tóm tắt nội dung truyện Bạn đang đọc truyện Thánh Tiên của tác giả Vong Sinh Vong Tử trên trang tinybook.net. Kế thừa Trấn Nguyên đại tiên, muốn tu nhục thể thành thánh...Hãy xem thiếu niên ngây thơ thành tựu tiên chi thánh giả như thế nào...

Tiên Long

tinybook tinybook
Tiên Long
Bạn đang đọc truyện Tiên Long của tác giả Thiên Thu Vô Ngân trên trang tinybook.net. Vạn cổ trước kia, xa xôi năm tháng, từ khi thiên địa mới sơ khai, có một con rồng tên là Lạc, là Long Chi Quân Vương, Thú Chi Hoàng Giả. Nó thân hình, trải rộng vô số tinh không, trường tồn qua vô vàn năm tháng.Nó nằm trong vũ trụ mênh mông, đầu nằm tại hồng hoang thái cổ, đuôi vắt qua vũ trụ huyền hoàng. Trường mũi khẽ hấp, lúc thở ra liền diễn sinh vô tận hằng tinh, tinh hệ sinh sôi nảy nở. Lúc hít vào khiến cho thế gian tận thế, vạn vật trở lại hồng mông hủy diệt.Lạc sinh thời giao hoan với Tiên Chi Nữ Hậu, gọi là Âu Cơ. Âu Cơ có mang, trải qua vô số thời đại liền sinh ra một cái bọc, từ trong bọc chui ra một trăm quả trứng, từ mỗi trứng lại diễn sinh đi ra một cái sinh vật. Là rồng mà không phải rồng, là tiên mà không phải tiên, hình người đầu rồng, thế gian chi chủ, là một loại sinh mạng hoàn mỹ nhất kết tinh giũa thiên địa vũ trụ.Lạc và Âu Cơ nhìn nhau, trông thấy trên người những đứa con mình một cái hung sát chi khí, diệt tuyệt hoàn vũ, thế gian chấp pháp, bèn gọi chung những người con này là Diệt.Diệt có trăm tên, năm mươi người long khí dồi dào thì theo Lạc xuống biển, quy về long tộc. Năm mươi người tiên khí phồn thịnh, tiên phong đạo cốt lại theo Âu cơ lên núi, truy theo thiên đạo.Cũng không biết trải qua bao nhiêu năm tháng, Diệt tộc ở giữa thái cổ danh chấn lừng lẫy, chinh chiến bát phương, trên đánh tới chư thần tịnh thổ, giữa đạp tới địa ngục thâm uyên. Mà bản thân Diệt tộc, trải qua vô số thời đại cũng bị nhân gian gọi lái đi thành Việt tộc, tựu để tỏ lòng tôn kính.Sau này, do Việt tộc quá ư cường đại, uy hiếp tới chúng thần uy nghiêm vì vậy liền bị vạn giới chư thiên, trăm ngàn chủng tộc vây công, cuối cùng triệt để rơi rụng xuống.Nhưng cuộc chiến này, chư thiên tổn thất tám phần, vũ trụ gần như tan biến trở lại thời kỳ hồng mông hỗn độn, đủ khiến cho bất kỳ tồn tại nào, khi nhắc tới Việt tộc vẫn còn muôn đời ám ảnh không thôi.

Vô Tận Đan Điền​

tinybook tinybook
Vô Tận Đan Điền​
Tóm tắt nội dung truyện Truyện tiên hiệp Vô Tận Đan Điền nói về sau khi trọng sinh Nhiếp Vân mang trong mình Vô Danh Công Pháp, một Công Pháp mang nhiều bí ẩn mang về từ di tích cổ đại. Bản thân hắn kiếp trước mang nhiều tội nghiệt, mắc nhiều sai lầm, dẫn đến nhiều người thân, kẻ mất đi, người ly khai thậm chí nhận giặc làm bạn đến độ khiến thân vong nhưng may mắn gặp được cơ may ảo diệu được trong sinh lại vào lúc 16 17 tuổi, liệu lần trọng sinh này hắn có thể làm được gì có biết tận dùng cơ hội đó không, có trân trọng những người đối tốt với hắn không hay lại để mất họ lần nữa.

***

\"Sát! Sát!\"

Một tiếng hét to tràn ngập phẫn nộ, oán hận và không cam lòng, Nhiếp Vân dần dần tỉnh lại.

\"Vân nhi, con rốt cục đã tỉnh lại, lần sau cũng không nên dọa mẹ như vậy nữa!\"

Vừa mở mắt chợt nghe được một thanh âm nức nở.

Nghe được cái thanh âm này, Nhiếp Vân giật mình, con mắt lập tức trừng tròn xoe, vội vàng quay đầu nhìn sang phương hướng thanh âm vang lên, quả nhiên thấy một nữ nhân trung niên ngồi ở bên giường, hai cái hốc mắt hồng hồng, trong ánh mắt hiện đầy tơ máu, tựa hồ đã mấy đêm chưa chợp mắt.

\"Mẹ?\"

Nhiếp Vân toàn thân cứng đờ, trong đầu một hồi nổ vang lên, hiện lên một đoạn ký ức.

Bản thân tên là Nhiếp Vân, là một gã có đan điền Huyệt Khiếu cảnh đỉnh phong siêu cấp cường giả, thời điểm Yêu tộc xâm nhập, hắn cùng hơn mười vị anh em kết nghĩa tiến nhập đại lục thần bí nhất vạn giới sơn tìm kiếm dấu vết thần linh lưu lại mong tìm được cơ hội đột phá, tìm kiếm một đường sống.

***

Đọc truyện để tìm kiếm câu trả lời cho riêng bạn.

Đấu Phá Thương Khung Hậu Truyện

tinybook tinybook
Đấu Phá Thương Khung Hậu Truyện
Đọc truyện Đấu Phá Thương Khung Hậu Truyện của tác giả Lão Đàn Toan Thái chương mới nhất full prc pdf ebook hỗ trợ xem trên thiết bị di động hoặc xem trực tuyến tại webtruyen.com

Mọi người hẵn đã đọc qua bộ truyện Đấu Phá Thương Khung vậy thì không thể bỏ Đấu Phá Thương Khung Hậu Truyện của tác giả Lão Đàn Toan Thái nhé. Phần sau này rất hay không kém phần thú vị so với truyện đấu phá thương khung.

Trường Sinh Bất Tử

tinybook tinybook
Trường Sinh Bất Tử
Tuyệt thế hung nhân, đa mưu túc trí.

Vi cầu trường sinh, mưu đồ thiên hạ.

Ta Chung Sơn, muốn lập thiên đình vô thượng, tìm kiếm khí vận trong thiên hạ, tẩy rửa nghiệp chướng của bản thân, nghênh kháng thiên uy, thay đổi phàm mệnh, tu thành tiên mệnh, trường sinh bất tử.

Hai mươi lăm tuổi tới thế giới tu hành này, Chung Sơn vô cùng cố gắng nhưng phát hiện ra rằng chênh lệch giữa tiên và phàm quá xa xôi, phàm nhân cố gắng cả đời cũng không cách nào trở thành tiên. Phí thời gian cả đời, tám mươi năm quay cuồng trong hồng trần, cố gắng rèn luyện cũng vô ích. Nhưng rốt cuộc, đến khi tóc bạc, đại hạn giáng xuống thì có cơ hội tiến vào tiên môn, đi vào tiên môn, tìm tiên đạo, vi cầu trường sinh, mưu đồ thiên hạ.

Nhất mệnh nhị vận tam phong thủy, tứ tích âm đức, ngũ công danh.

Vì trường sinh, tu thành tiên giả, thành lập thiên triều thu thập khí vận trong thiên hạ! Tu tích công đức, sáng lập ra giáo phái tích góp từng chút một công đức vô lượng . Tu phong thủy, có thể thông với thế giới âm dương, trong khe hẹp giữa hai giới mà tìm cách sửa đổi phàm mệnh! Tu vận giả…! Tu mệnh giả….

Đánh giá của cá nhân Đoạn Trường:

Truyện hay Đoạn Trường không hề cưỡng lại được sự hấp dẫn được khi dịch và biên bộ này, tình tiết thừa rất ít, mỗi một tình tiết đều được tác giả gài ần ý vào trong đó để sau này dùng. Nhân vật chính căn cốt kém nhưng vô cùng thông minh, luôn luôn phải đánh nhau với những người có trình độ cao hơn mình cho nên phải dùng cái đầu là chính, không chỉ vậy còn là một người rất trọng tình trọng nghĩa, nữ nhân của hắn bị người ta bắt đi, hắn đau khổ ròng rã mấy chục năm trời vẫn chưa thôi nhớ nhung. Các cảnh đánh nhau trong truyện cũng vô cùng hấp dẫn, đủ để độc giả thỏa sức tưởng tượng trong thế giới kỳ huyễn tu chân!

Thanh Phong Tu Tiên Lục

tinybook tinybook
Thanh Phong Tu Tiên Lục
Bạn đang đọc truyện Thanh Phong Tu Tiên Lục của tác giả Khoái Nhạc Đích Bi Kịch trên trang tinybook.net. Nhậm Thanh Phong từ nhỏ gặp binh loạn mà tan nát nhà cửa, cất bước du nhập giang hồ. Nhờ kỳ ngộ mà lấy đươc Thanh Phong cổ kiếm, công lực tiến vào tiên thiên. Sau đó trả thù được cho gia đình thì vô tình gặp gỡ Tiểu Kiếm mà được dẫn dắt bước vào tu chân giới.Phân chia cảnh giới, phương thức tu luyện:Phân chia cảnh giới: luyện khí, trúc cơ, linh tịch, kim đan, nguyên anh, phân thần, hợp thể, độ kiếp, đại thừa.Tu sĩ dưới phân thần kỳ chỉ có thể tu luyện một loại thuộc tính trong số ngũ hành thuộc tính : kim, mộc, thủy, hỏa , thổ tương ứng với thân linh căn của mình. Và cũng do nguyên nhân của công pháp mà chỉ có thể hấp thu luyện hóa được linh khí của một thuộc tính.Tu sĩ dưới kim đan kỳ thân thể tử vong là hoàn toàn tử vong vì linh hồn còn quá yếu chưa thể đoạt xá được.Thiên địa linh khí chia làm kim, mộc, thủy, thủy, thổ, ngũ hành thuộc tính.Thiên địa linh khí và đa số linh mạch linh khí đều là ngũ hành hỗn hợp làm một thể cho nên thiên địa linh thạch đa số đều là linh thạch hỗn hợp ngũ đại thuộc tính. Linh mạch, linh thạch có thuộc tính đơn hệ cực kỳ thưa thớt nên tương đối trân quý.Tu sĩ tu chân giới ngự pháp khí, pháp bảo, phần lớn đều không xem trọng chiêu số. Cảnh giới tu sĩ càng cao thì tốc độ, uy lực của pháp khí, pháp bảo cũng được đề thăng. Mặt khác pháp khí, pháp bảo cũng có rất nhiều biến hóa và công năng đặc thù.

Lăng Thiên Truyền Thuyết

tinybook tinybook
Lăng Thiên Truyền Thuyết
Bạn đang đọc truyện Lăng Thiên Truyền Thuyết của tác giả Phong Lăng Thiên Hạ trên trang tinybook.net. Lăng Thiên gặp phải gia tộc đấu đá hãm hại, cùng với cừu nhân đồng quy vu tận. Dưới cơ duyên xảo hợp, lại chuyển sang kiếp khác tới thế giới khác, con ông cháu cha, ngang dọc dị thế, thay đổi như chong chóng, phúc thủ vi vũ, chung quy trở thành một đoạn truyền kỳ, một cái truyền thuyết vĩnh hằng.Hồng nhan tình cảm chân thành, mỹ nhân tình trọng, tung hoành thiên hạ, ta muốn Lăng Thiên..!

Tiên Nghịch

tinybook tinybook
Tiên Nghịch
Tóm tắt nội dung truyện Bạn đang đọc truyện Tiên Nghịch của tác giả Nhĩ Căn trên trang tinybook.net.Một thiếu niên bình thường, bước vào thế giới tu tiên. Hắn làm thế nào bằng vào sức lực của chính mình từng bước tiến lên phía trước, dương danh \"Tu Chân Giới\".

Vạn Cổ Chí Tôn

tinybook tinybook
Vạn Cổ Chí Tôn
Tóm tắt nội dung truyện Truyện Vạn Cổ Chí Tôn được đánh giá là một tác phẩm tiên hiệp hài hòa có sự logic bởi ngòi bút của tác giả Thái Nhất Sinh Thủy đã tạo nên sự khác biệt cho các màn pk trong đó có cả tình tiết hài hước tuột độ. Cách đây đúng 15 năm, Thiên Vũ giới một trong thập đại phong hào Vũ Đế, Phá Quân Vũ Đế…

Cổ Phi Dương, tại sơn mạch Thiên Đãng bất ngờ ngã xuống, chấn động toàn bộ đại lục! Sau đó các thế lực lớn sóng ngầm phun trào, các loại xung đột càng ngày càng kịch liệt, đại lục Thiên Vũ vắng lặng mấy trăm năm, lần thứ hai gió nổi mây vần.

Và 15 năm sau chuyển thế sống lại hóa thành công tử Lý Vân Tiêu – Thiên Thủy quốc, mở ra một thiên lữ trình nghịch thiên tranh chấp cùng vô số thiên tài thiên hạ.Truyện sẽ được cập nhật thường xuyên nhất mời các bạn đón theo hàng ngày nhé.

Vương Phi Trở Về

tinybook tinybook
Vương Phi Trở Về
Đọc truyện online xin giới thiệu đến với bạn đọc một truyện mới, một câu chuyện đầy những điều thú vị, đặc sắc của đại thần cổ ngôn Thục Khách, tác giả của Trọng Tử, Mùa Hoa Rơi Gặp Lại Chàng, Tiểu Hoàng Không Phải Tiên… Truyện của Thục Khách luôn mang theo một chút nhẹ nhàng, chút điềm đạm lại có chút mơ hồ đến khó đoán nhưng phảng phất hương tình yêu đến mê người, khó quên. Thế giới trong truyện cứ như ảo như mơ khiến ta lạc chân vào tự lúc nào không hay, truyện tiên hiệp , huyền huyễn mới Vương Phi Trở Về cũng mang đậm dấu ấn phong cách của tác giả.

Danh tướng chi nữ Việt Tịch Lạc vì ái mộ nên đã lấy Định vương Vân Trạch Tiêu Tề. Việt lão tướng quân và huynh trưởng của Việt Tịch Lạc vốn không đồng ý cuộc hôn nhân này, nhưng vì để địa vị của Định vương vững chắc hơn, và cũng vì hạnh phúc của Định vương phi Việt Tịch Lạc nên đã lãnh binh xuất chinh, kết quả bị gian tế bán đứng chiến tử sa trường, Việt Tịch Lạc đau đớn khôn cùng, lúc nàng hiệp trợ Vân Trạch Tiêu Tề ra chiến trường cứu viện thì lại bị đánh lén.

Trong lúc sinh tử, Vân Trạch Tiêu Tề vì cứu một nữ nhân khác mà bỏ rơi nàng, khiến nàng trúng tên rơi xuống vực sâu vạn trượng… Nhiều năm sau, Vân Trạch Tiêu Tề một lần nữa đại hôn, cưới nữ nhân tâm tư cẩn mật được hắn cứu xưa kia. Lúc này thì nữ nhân tên Nhạn Sơ được chủ nhân thần bí của Vĩnh hằng chi gian cứu sống cũng đã hoàn thành khế ước, mang theo chân tướng Việt gia chiến tử sa trường năm xưa, mang theo bí mật không thể cho ai biết sau lưng Vĩnh hằng chi gian, mang theo lời nguyền đưa “Ác ma” vào Diễm quốc, mang theo bí mật phá vỡ sự cân bằng của thế giới, mang theo một con tim rỉ máu thù hận, trùng sinh trở về.

Tình yêu, lòng hận thù mang theo, đau thương, liệu đến cuối cùng còn lại gì, đau khổ ư hay hạnh phúc, là chút lưu luyến hay mối hận dằng dặc trong lòng. Sống lại rồi nàng sẽ tiếp tục ra sao hay chỉ còn u uất quanh mình, đọc truyện Vương Phi Trở Về để có lời hồi đáp cho chính mình.

Thiên Vu

tinybook tinybook
Thiên Vu
Tóm tắt nội dung truyện Dành cho những ai yêu mến thể loại tiên hiệp và những nét ảo tưởng trong huyền huyễn, tác phẩm của Cửu Hanh – Thiên Vu sẽ là lựa chọn thích đáng dành cho bạn đọc.

Không ai từng nghĩ tới học đồ thiên tài đứng trên đỉnh cao cô độc Trần Lạc lại đột nhiên bị Quang Minh Thủ Vệ Đoàn dùng tội hắc ám giam giữ bỏ tù...

Một năm sau, khi hắn ra tù trở lại học viện, các sư phụ đã từng coi hắn là kiêu ngạo cho rằng sỉ nhục lớn nhất của học viện...

Chỉ là thế giới này không ai biết một thân phận khác của hắn, một kỳ tài tại lĩnh vực trận pháp, một đạo tặc trận pháp từng khiến một thế giới bị náo loạn, một đại sư phá hoại trận pháp bỏ qua rất nhiều lão vu hắc ám tà ác mấy con phố dài trên bảng truy nã tại đại thế giới bài danh thứ chíin….

Nghe nói, quá một nửa trận pháp nổi tiếng nhất tại Huyền Hoàng đại thế giới đều bị người này xem qua...

Truyện luôn mang đến những tình tiết khó ngờ và đầy gay cấn, ảo tưởng, mộng mị nhưng rất đáng để thưởng thức.

Tinh Thần Biến

tinybook tinybook
Tinh Thần Biến
Bạn đang đọc truyện Tinh Thần Biến của tác giả Ngã Cật Tây Hồng Thị trên trang tinybook.net.Một câu truyện tiên hiệp hoành tráng kể về người thanh niên Tần Vũ gian khổ tu luyện, vượt hết khó khăn này đến nguy hiểm khác để lên Thần Giới tìm người yêu. Tần Vũ đã gặp duyên kỳ ngộ học được Tinh Thần Biến công pháp của Lôi Vệ, phát triển lên sau này đã sáng tạo ra Tần Mông vũ trụ của riêng mình.Truyện mang đậm sắc thái tiên, thần, lấy tinh thần dũng cảm vượt khó khăn, cố gắng đến cực hạn của bản thân nhân vật chính để đi tìm được tình yêu của mình.

Địa Phủ Lâm Thời Công

tinybook tinybook
Địa Phủ Lâm Thời Công
Bạn đang đọc truyện Địa Phủ Lâm Thời Công của tác giả Quyền Tâm Quyền Ý trên trang tinybook.net.Bạn muốn ngắm nhìn phong cảnh trên đường xuống Suối Vàng, ngắm Hoa Bỉ Ngạn xinh đẹp, tự mình bước lên Cầu Nại Hà quan sát phong cảnh tươi đẹp của Vong Xuyên Hà, trang điểm trước Tam Sinh Thạch, cất tiếng ca trên Vọng Hương Đài, nếm thử Mạnh Bà Thang thơm ngon không? Hướng dẫn viên du lịch Suối Vàng lâu năm Lưu Anh Nam sẽ tận tình phục vụ chuyến du lịch Âm Tào Địa Phủ cho bạn.

Tử Dương

tinybook tinybook
Tử Dương
Đừng bỏ lỡ truyện Tử Dương là siêu phẩm thứ hai của lão Phong Ngự Cửu Thu sau Tàn bạo. Truyện đã được xuất bản thành sách bên TQ hồi T8/2016, có thể thấy được độ hay của nó.

Nói truyện là Tiên hiệp hay cũng được, Lịch sử quân sự cũng có, tình cảm cũng có luôn :) truyện ông Phong Ngự có vài đoạn hơi bi kịch tí nhưng kết thường có hậu các lão yên tâm :)

P/s: đây là bộ truyện hot đầu tiên mình dịch, khó khăn muôn vàn mà mình lại dịch chậm kinh khủng -_- đạo hữu nào có lòng hảo tâm dịch bộ này cùng mình, mình xin chân thành cảm tạ.

Tiên Luyện Chi Lộ

tinybook tinybook
Tiên Luyện Chi Lộ
Bạn đang đọc truyện Tiên Luyện Chi Lộ của tác giả Khoái Xan Điếm trên trang tinybook.net.Nói về một thanh niên chơi game online tu chân bị NPC thần bí giết chết, mang theo một viên ngọc giản thần bí, linh hồn xuyên qua đến một đệ tử Luyện Khí Kỳ của một môn phái tu chân nhỏ đang cướp sắc.Vì tu luyện “Công pháp biến thái nhất lịch sử” trong ngọc giản, hắn không thể không đi lên theo một con đường gian nan “Cướp sạch” toàn bộ Tu Chân Giới.Hãy xem một thanh niên địa cầu làm sao sống yên ở Tu Tiên giới - nguy hiểm và kỳ ngộ cùng tồn tại, và từng bước từng bước một lên đến đỉnh…

Vô Hạn Thự Quang

tinybook tinybook
Vô Hạn Thự Quang
Tóm tắt nội dung truyện Truyện Vô Hạn Thự Quang với những màn đấu trí thuyết phục người đọc, cách bày binh bố trận khôn khéo mà không ai thể ngờ đến. Cảnh đánh nhau cực kỳ hồi hộp và không hề có chuyện rườm rà câu chữ!

Nơi đây là địa ngục thâm trầm khủng bố, là vực sâu ánh sáng không chiếu tới. Từ khi xuất hiện liền nhấn chìm thế giới vào trong bóng đêm tuyệt vọng. Ký hiệu YES NO xuất hiện mang theo ánh sáng của ngọn lửa nhàn nhạt. Ngọn lửa nhỏ nhưng cũng có thể bùng lên thiêu đốt cả đồng cỏ… Đó là ánh bình minh!

Với lối diễn giải của tác giả khiến cốt truyện trở nên hài hòa, đấu trí nhưng cũng tạo cảm giác gần gũi dễ hiểu khiến người đọc tò mò tìm đến bằng được cho đoạn kết! Mời bạn đọc cùng khám phá tựa truyện tiên hiệp.

Ngã Dục Phong Thiên

tinybook tinybook
Ngã Dục Phong Thiên
Ngã Dục Phong Thiên là câu chuyện mang nội dung sâu sắc. Đối với các fan tiên hiệp, chắc hẳn cái tên Nhĩ Căn không hề quá xa lạ trong những bộ truyện đình đám như Tiên Nghịch hay Cầu Ma. Thì nay, với Ngạ Dục Phong Thiên với nhân vật chính là Mạnh Hạo, một chàng thư sinh vốn không có duyên với nghiệp khoa cử, run rủi thế nào được mỹ nhân lạnh lùng bắt về tông.

***

Thiếu niên này hơi gầy gò, tay cầm một chiếc hồ lô, người mặc một chiếc trường sâm văn sĩ màu lam trông khá sạch sẽ, thoạt trông chừng mười sáu mười bảy tuổi, không cao lắm, da lại hơi đen, nhưng đôi mắt trong suốt kia lại mang theo chút thông minh, chỉ là lúc này hắn nhăn mày lại nên khiến vẻ thông minh liễm đi, mà thêm một phần mê mang.

Lại thi rớt

Thi ba năm, ba năm nay không ngày nào là không đọc sách thánh hiền, đọc tới phát ngán rồi, chẳng lẽ khoa cử thật sự không phải con đường tương lai của Mạnh Hạo ta?

***

Câu chuyện hài hước đầy thú vị về anh chàng Mạnh Hạo vốn đen đủi nhưng tài trí hơn người. Mời bạn đọc tiếp tục khám phá về cuộc đời của anh chàng thư sinh tại đọc truyện hay. Bên cạnh đó, bạn có thể đến với những bộ truyện khác cũng đặc sắc không kém, điển hình như: La Phù và Mãng Hoang Kỷ.

Nhất Thế Tôn Sư

tinybook tinybook
Nhất Thế Tôn Sư
Truyện tiên hiệp Nhất Thế Tôn Sư của tác giả Mực Thích Lặn Nước viết về võ học Thiếu Lâm nghe khá lạ và hấp dẫn, có điểm khác so với các truyện tiên hiệp bây giờ, đặc biệt tiết tấu vừa phải.

Các tình tiết có thể không quá đột biến nhưng ta thấy bố cục khá hợp lý, kiểu mưa dầm thấm lâu, và thấy dần có thiện cảm với những tình tiết mang cái vẻ đời thường ấy. Ta cả đời này, không hỏi trước kia, không cầu kiếp sau, chỉ oanh oanh liệt liệt, khoái ý ân cừu, chỉ bại các tộc anh kiệt, ngạo tiếu lục đạo Thần Ma!

Truyện được đánh giá cao và đứng top cùng lời dịch mượt mà sẽ đem đến những giây phút thư giãn tuyệt vời nhất mong các bạn theo dõi.

Vũ Toái Hư Không

tinybook tinybook
Vũ Toái Hư Không
Bạn đang đọc truyện Vũ Toái Hư Không của tác gỉa Du Tạc Bao Tử trên trang tinybook.net. Con đường võ đạo vạn pháp quy nhất, chỉ cầu được phá toái hư không, bạch nhật phi thăng, nhưng võ giả hàng nghìn hàng vạn, thiên phú cũng đều bất đồng ---- Có kẻ am hiểu tu luyện, một ngày đả tọa, có thể so với người trăm ngày luyện công; có kẻ am hiểu hỏa diễm, trời sinh liền có thể điều khiển ngọn lửa tự nhiên; thậm chí còn có kẻ thiên phú tuyệt luân, có thể ở trong chiến đấu tạm thời đề thăng cấp bậc võ đạo của mình, phát huy ra lực lượng vượt cấp giết địch......Loại thiên phú của võ giả này, ở Cửu Châu đại lục được xưng là \"Vũ Hồn\"! Nội dung quyển sách này, chính là chuyện xưa về kẻ đi săn vũ hồn, cướp lấy thiên phú của vũ giả để cho mình sử dụng......Hiện tại, mang theo sổ tay săn hồn, đi theo Trầm đại họa hại chuyên lấy việc buôn bán không bao giờ giao thuế làm vinh quang...!

Tà Đạo Tu Tiên Lục

tinybook tinybook
Tà Đạo Tu Tiên Lục
Bạn đang đọc truyện Tà Đạo Tu Tiên Lục của tác giả Thần Khê Băng Phong trên trang tinybook.net. Tà đạo đa tình mà si tìnhTu tiên không phải cấm kị chiNắm tay mĩ nhân đi đến chân trờiTung hoành tự tại giữa đất trờiVũ trụ rộng khôn cùng, chuyện trên đời không gì không thể có.Việc đời thiên biến vạn hóa, không biết phải tìm từ đâu.Thần tiên vốn là nhân vật trong truyền thuyết, cũng không biết \"thần tiên\" có từ khi nào, nhưng con người luôn tin rằng thần thực sự tồn tại.Tu chân thành tiên, mục đính chính là nghịch thiên, là có thể trường tồn cùng thiên địa, bất tử bất diệt, theo đuổi sự hoàn mỹ.Tuy vậy thế tục hồng trần, thất tình lục dục, từ xưa đến nay luôn là những trở ngại chính của các bậc tu chân giả.Tình là căn bổn, dục là bổn tính, đó là thứ mà mỗi kiếp người đều có, chỉ thánh nhân mới có thể vô dục vô cầu, trên thế gian liệu ai là thánh nhân? Chính vì vậy, con đường tu tiên tu chân cực kỳ khó khăn.
tinybook Kho Sách
Chat