Thư Kiếm Trường An Chương 20 Tô Trường An Đã Đến Thành Trường An

Thư Kiếm Trường An
Tác giả: Hắn Từng Là Thiếu Niên
Thể loại: Tiên hiệp
Nguồn: Bạch Ngọc Sách
Số chương: 103
Lượt xem: 2923
Tóm tắt nội dung:
Tô Trường An Đã Đến Thành Trường An Chương 20
Tổng số chương: 103
1 - 20
TênChươngQuyểnNgày
1
Xem
Trường An Có Mưa, Trường Môn Có TuyếtChương 1 01/12/2016
2
Xem
Ta Từ Phương Xa Tới, Đến Tiễn Đưa Cố NhânChương 2 02/12/2016
3
Xem
Chưa Quyết Chiến, Tay Hắn Đã Sớm Cầm Binh KhíChương 3 05/12/2016
4
Xem
Mạc Ỷ Lâu Thai Thính Thu VũChương 4 05/12/2016
5
Xem
Mộc Gọi Ngô Đồng, Điểu Gọi Phượng HoàngChương 5 29/01/2017
6
Xem
Ngô Đồng Cháy, Phượng Hoàng KhócChương 6 01/02/2017
7
Xem
Phượng Hoàng Từng Đến Nơi ĐâyChương 7 03/02/2017
8
Xem
Ngọc Hành Diêu QuangChương 8 03/02/2017
9
Xem
Đường Đi Trường An Xa Xôi (Thượng)Chương 9 04/02/2017
10
Xem
Đường Đến Trường An Xa Xôi (Hạ)Chương 10 04/02/2017
11
Xem
Nhàn Thoại Nơi Bắc ĐịaChương 11 07/02/2017
12
Xem
Họa Này Sát ThânChương 12 19/02/2017
13
Xem
Bách Quỷ Dạ HànhChương 13 20/02/2017
14
Xem
Ta Tìm Ngươi Đã Hơn Ngàn NămChương 14 25/02/2017
15
Xem
Chiếc Bánh Xốp Cuối CùngChương 15 03/03/2017
16
Xem
Đao Này Tên Là Mạc Thính VũChương 16 03/03/2017
17
Xem
Ngươi Muốn Chết Sao?Chương 17 04/03/2017
18
Xem
Một Lần Nói Chuyện Về Thần (Thượng)Chương 18 05/03/2017
19
Xem
Một Lần Nói Chuyện Về Thần (Hạ)Chương 19 06/03/2017
20
Xem
Tô Trường An Đã Đến Thành Trường AnChương 20 07/03/2017
Dịch giả: chichiro

Tô Trường An đứng ở trước cửa viện, hắn đã tới Trường An rồi.

Hai năm trước Mạc Thính Vũ xuất phát từ nơi này, hai năm sau Tô Trường An lại tới đây.

Bọn họ, một người là thiên tài mang trên người truyền kỳ của Nhân tộc, một người là tiểu tử không có danh tiếng gì ở nông thôn.

Nhưng đám thám tử trong thành Trường An lại bắt đầu sục sôi giống như hai năm trước.

Tô Trường An đã đến thành Trường An.

Tin tức này được truyền đến trong tay một vài người trong thành Trường An.

Hai năm trước Mạc Thính Vũ là Địa Linh cảnh, sau đó hắn dựa vào cảnh giới như vậy chém Thánh Nữ Ngô Đồng thành danh đã lâu trong Yêu tộc. Đây là một vấn đề khốn nhiễu những người khác thật lâu.

Rốt cuộc Mạc Thính Vũ dựa vào cái gì?

Người? Đao pháp? Hay là cây đao kia?

Những người này cảm thấy có thể từ trên người nam hài tên là Tô Trường An nhận được đáp án bọn hắn muốn.

Cặp mắt đám sài lang trong thành Trường An bắt đầu nổi lên ánh sáng âm u, mà nam hài thân ở trung tâm gió bão lúc này lại hồn nhiên không biết.

Tô Trường An cau mày nhìn cửa viện này.

Viện này xem ra rất lớn, còn lớn hơn cả phủ Vương gia Cổ gia, nhưng cực kì cũ nát.

Bụi bặm che khuất màu sắc ban đầu của cánh cửa, trên mặt gồ ghề như là đã từng khảm nạm chút ít đồ vật gì đó, sau lại bị người nạy ra.

Đây chính là đệ nhất học viện thành Trường An?

Tô Trường An dụi dụi mi mắt, xác định bản thân không có nhìn lầm chữ viết trên tấm bảng đầy bụi bặm.

Cổ Tiễn Quân đi trạch viện mà Cổ gia đặt mua tại thành Trường An, Lưu Đại Hoành mang theo tiểu nhị còn lại chuẩn bị trở về Trường Môn dưỡng lão, đám người Tô Mạt, Cổ Ninh cũng đi đến học viện bản thân mình đưa tin. Tô Trường An không quen thuộc nơi này, nơi hắn có thể nghĩ đến tự nhiên chính là Thiên Lam học viện.

Học viện trong thành Trường An nhiều như các ngôi sao, trên đường tới hắn đã từng nhìn thấy không ít học viện, mặc dù không thể nói vàng son lộng lẫy nhưng phần lớn cũng có sân trong hơi to lớn đại khí. Mà lúc này chính là thời điểm đệ tử các nơi đến học viện báo tin, đoàn người trước cửa tới lui hầu như nối liền không dứt.

Đệ nhất học viện tại Trường An lại trái ngược, cửa sân đổ nát giống như rất lâu chưa có người xử lý không nói, trước cửa cũng rất vắng lạnh, Tô Trường An ngây người nửa khắc (1) đồng hồ vậy mà không thấy có một người nào đi qua.

Tô Trường An nhíu chân mày càng sâu hơn, hắn cảm thấy nơi này không giống một học viện có chí tiến thủ phồn vinh mạnh mẽ, ngược lại càng giống một tòa viện cô độc.

Nhưng đến cũng đã đến, cuối cùng vẫn phải đi nhìn qua một cái. Tô Trường An nghĩ như vậy. Hắn đi đến bậc thang trước cửa viện, giơ tay lên gạt ra mạng nhện quấn trên vòng gõ cửa, nhẹ nhàng gõ ba cái.

Keng keng keng.

Ba âm thanh trầm muộn vang lên, giống như sóng gợn lay động trên mặt hồ, vang vọng thật lâu trên đường cái trống trải.

Bên trong cửa viện không có truyền đến bất kỳ trả lời nào, Tô Trường An cảm thấy một cổ ớn lạnh không tên khiến cả người nổi da gà.

“ Ngươi là Tô Trường An?” Một giọng nói trong trẻo vang lên từ phía sau Tô Trường An.

Tô Trường An quay đầu, hắn nhìn thấy ba đến năm thiếu niên tuổi tác xấp xỉ hắn vây quanh một thiếu nữ. Khuôn mặt thiếu nữ xinh đẹp tuyệt trần, mặc một thân sa y màu trắng, trên đầu là một mái tóc dài đen nhánh. Nàng nhìn Tô Trường An, hiển nhiên giọng nói trong trẻo vừa rồi chính là phát ra từ nàng.

“ Là ta.” Tô Trường An trả lời theo bản năng. Thiếu nữ nhìn rất đẹp, so với Tô Mạt còn đẹp hơn, tương xứng với Cổ Tiễn Quân khiến hắn không tự chủ được mà nhìn thêm mấy lần. Sau đó tiện thể liếc nhìn đánh giá mấy vị thiếu niên, trên người đều ăn mặc vải lụa gấm vóc, có lẽ chính là con cái đại hộ trong thành Trường An.

Thiếu nữ đánh giá hắn từ trên xuống dưới một hồi, còn nói thêm:” Ngươi chính là Tô Trường An được Ngọc Hành gia gia khâm điểm vào Thiên Lam viện? Nhưng nhìn qua ngươi rất yếu.”

“ Ừ. Ta vẫn còn chưa Tụ Linh.” Tô Trường An nói. Hắn không hề cảm thấy thiếu nữ nói sai cái gì, quả thực hắn rất yếu.

Các thiếu niên xung quanh thiếu nữ đều phát ra tiếng cười khẽ, ánh mắt khinh bỉ nhìn về phía Tô Trường An.

Tô Trường An nhíu mày, hắn không cảm thấy chuyện này có cái gì buồn cười. Hắn hỏi:” Có chuyện gì sao?”

“ Ngươi quá yếu, không xứng vào Thiên Lam học viện.” Thiếu nữ nói, nàng cũng không thích những thiếu niên này mang theo khiêu khích và tiếng cười giễu cợt. Nhưng đồng thời nàng cũng không thừa nhận người như Tô Trường An có tư cách vào Thiên Lam học viện.

“ Tại sao?” Tô Trường An hỏi, giọng điệu của hắn rất nghiêm túc, giống như đang thành tâm thỉnh giáo chuyện gì đó.

“ Tại sao?” Không đợi thiếu nữ trả lời, một vị thiếu niên mày rậm mặc gấm vóc bên cạnh gạt mọi người ra đi lên trước.” Chẳng lẽ nghe không hiểu tiếng người sao? Ngươi quá yếu! Vì vậy không xứng!” Nói xong gã còn dùng ánh mắt liếc nhìn về phía thiếu nữ ở phía sau, dường như rất muốn hấp dẫn sự chú ý của thiếu nữ kia.

“ Chính là bởi vì yếu mới cần phải tu hành. Không phải sao?” Tô Trường An rất khó hiểu, hắn cảm thấy đạo lý của mình cũng không sai, vì vậy hắn nhìn về phía thiếu niên, muốn từ trong miệng thiếu niên lấy được lý do đủ để cho hắn tin phục.

“ Cái này... Cái này...” Có thể Tô Trường An trả lời quá mức đơn giản thẳng thắn khiến thiếu niên mày rậm nhất thời nghẹn lời, khuôn mặt đỏ lên, ấp úng hồi lâu vẫn nói không ra một câu. Gã quay đầu lại liếc cô gái kia, lại thấy khuôn mặt nàng không biểu tình, dường như căn bản không có chú ý tới khó khăn của mình. Cảm thấy mình bị bỏ qua, thiếu niên mày rậm càng thêm xấu hổ.

“ Tu hành có thể đi rất nhiều nơi, thành Trường An có vô số học viện, tại sao nhất định phải tới Thiên Lam học viện?” Thiếu nữ mở miệng nói, ánh mắt của nàng từ đầu đến cuối cũng không liếc nhìn thiếu niên mày rậm kia mà vẫn nhìn thẳng Tô Trường An. Nàng định tìm ra Tô Trường An có chỗ nào không giống người thường, nhưng thiếu niên trước mắt này gầy yếu, cảnh giới thấp, thậm chí nghe hắn nói chuyện còn có chút đần độn. Nàng thật sự không nghĩ ra thiếu niên này dựa vào cái gì có thể nhận được Ngọc Hành đại nhân coi trọng.

“ Ta cũng không phải đặc biệt muốn đến Trường An, nhưng mà cha ta muốn để cho ta tới Trường An, cho rằng có thể trở nên nổi bật. Mà Ngọc Hành sư thúc tổ lại bảo ta tới đây, ở Trường An ta không có chỗ để đi nên liền tới nơi này.” Tô Trường An nói rất bình tĩnh, giống như đang kể một chuyện nhỏ trong nhà.

Nhưng thiếu nữ lại bị lời này làm tức giận đến cắn răng, hoàng đệ nàng thiên tư thông minh, phụ hoàng trăm phương ngàn kế đều muốn đưa hắn vào Thiên Lam học viện bái Ngọc Hành làm sư phụ, nhưng vẫn bị Ngọc Hành từ chối. Thiếu niên trước mắt này thì ngược lại, nói được đến Thiên Lam học viện giống như là chuyện rất ủy khuất.

“ Trưởng công chúa điện hạ, tên nhà quê này đần độn không nói đạo lý, ta và ngài cũng không cần nói nhảm với hắn, trực tiếp chỉnh đốn hắn một trận đi.” Lúc này một vị thiếu niên thân thể mập mạp đi ra, cười gằn nhìn Tô Trường An, gương mặt đầy thịt mỡ từng hồi run rẩy.

Thiếu nữ kia, cũng là trưởng công chúa trong miệng thiếu niên mập mạp này, cau mày. Nàng cũng không phải là loại hoàn khố đệ tử thích ỷ thế hiếp người, nhưng đối với Tô Trường An có thể được Ngọc Hành coi trọng, trong lòng nàng quả thật không cam lòng, cho nên không có mở miệng ngăn cản.

Thiếu niên mập mạp thấy trưởng công chúa không nói lời nào, trong lòng tưởng rằng đạt được sự đồng ý của trưởng công chúa. Gã đắc ý hướng phía thiếu niên mày rậm bĩu môi, sau đó nghênh ngang đi tới trước mặt Tô Trường An.“ Tiểu tử, nếu bây giờ ngươi đồng ý với tiểu gia là không có suy nghĩ con cóc ăn thịt thiên nga, vào Thiên Lam học viện nữa thì tiểu gia bảo đảm chút nữa chỉ phế một chân của ngươi. Bằng không thì, hắc hắc!” Thịt mỡ trên mặt mập mạp run run càng thêm kịch liệt, như là hồ dán đun sôi.

Ánh mắt Tô Trường An bỗng nhiên sáng lên, dường như hắn đã nghĩ thông suốt cái gì đó. Hắn ngẩng đầu, nét mặt chăm chú nhìn mập mạp, nói: ” Các ngươi không muốn ta tiến vào Thiên Lam học viện.”

Mọi người ngẩn người, rồi chợt bộc phát ra từng trận cười, ngay cả vị trưởng công chúa điện hạ kia cũng nhịn không được che miệng cười khẽ hai tiếng.

“ Thì ra là một kẻ đần, lúc này mới hiểu được.” Mập mạp kia chỉ vào Tô Trường An, nói: ” Kẻ đần, ngươi nghe kỹ cho ta, chúng ta không phải không muốn cho ngươi vào Thiên Lam học viện, mà là không cho phép ngươi vào Thiên Lam học viện!”

“ Thế nhưng lý do tại sao?” Tô Trường An gãi gãi sau đầu, giống như rất khó xử: ” Cho dù ta không tiến vào Thiên Lam học viện thì các ngươi cũng không được vào a.”

Tô Trường An nói rất thành khẩn, giống như thật lòng vì mọi người cảm thấy tiếc hận.

Tiếng người cười đùa biến mất, sắc mặt của bọn họ trở nên rất khó coi, giống như bị Tô Trường An chọc trúng điểm đau đớn. Thịt mỡ trên mặt mập mạp run rẩy càng mãnh liệt hơn, trên người gã chẳng biết từ lúc nào đã nổi lên từng trận ánh sáng màu vàng - đó là linh khí chấn động, cũng là tiêu chí của Tụ Linh cảnh.

“ Ngươi muốn chết!” Mập mạp gầm lên giận dữ, vung tay phải đã nắm thành quả đấm đập về phía Tô Trường An.

Tô Trường An sững sờ, vô thức đưa tay đặt vào chuôi đao trên lưng, hơi hơi nâng lên, thanh đao kia liền bị rút ra một đoạn.

Nhưng rất nhanh hắn lại nhíu mày thu hồi đao vào vỏ, hai chân đạp một cái về phía sau, khó khăn lắm tránh được quyền phong lăng liệt kia của mập mạp.

Mọi người kinh hô, mập mạp này tuy không được xem là nhân vật lợi hại gì nhưng dù gì cũng là Tụ Linh cảnh, một quyền này dù là lực lượng hay tốc độ thì tuyệt đối không phải một người bình thường có thể tránh né, mặc dù Tô Trường An có chút chật vật nhưng thực sự tránh được một quyền này.

“Phản ứng rất nhanh đấy!” Mập mạp đánh không trúng, trong lòng biết đã mất thể diện ở trước mặt mọi người, điều này khiến gã càng thêm tức giận. Gã đi về phía Tô Trường An, linh lực toàn thân vận chuyển, một cỗ khí thế từ trên người gã dâng lên. Một quyền vừa rồi gã chỉ dùng sáu phần lực lượng, chính là vì cố kỵ thân phận Tô Trường An, dù sao cũng là đệ tử Ngọc Hành khâm điểm, nếu thật bị gã đánh cho tàn phế thì dù gã là con của hầu tước cao quí cũng gánh vác không nổi. Nhưng lúc này, Tô Trường An tránh thoát một quyền của gã, làm cho gã đánh mất thể diện trước mặt mọi người nơi đây và trưởng công chúa, để trong lòng gã dâng lên một cỗ nhiệt huyết lên đầu, cũng bất chấp nhiều thứ, chỉ muốn thật sự đánh Tô Trường An một trận, phun ra một miệng ác khí.

Tô Trường An cảm giác được khí thế trên thân mập mạp này biến hóa, sắc mặt hơi chút khó coi. Trong cơ thể hắn có ẩn núp thần huyết, lại có pháp môn Ngô Đồng dạy hắn, trên đường đến Trường An hắn từng ngày không ngừng chăm chỉ luyện tập, hiện tại thân thể của hắn mạnh mẽ hơn chút so với người thường. Nhưng dù sao hắn vẫn chưa Tụ Linh, một quyền toàn lực của mập mạp này chắc chắn là hắn tránh không khỏi.

“Không nên đánh nữa, được không nào?” Tô Trường An hỏi, thanh âm rất thấp, giống như đang đề nghị.

“Ha ha ha!” Mọi người lập tức phát ra một trận cười đùa.

“Tiểu tử này sợ hãi!” Thậm chí có người lớn tiếng nói.

Ngay cả vị trưởng công chúa điện hạ kia cũng khinh thường liếc nhìn Tô Trường An, cũng không biết Ngọc Hành gia gia muốn cái gì, người như vậy cũng có thể tiến vào Thiên Lam học viện mà lại không cho hoàng đệ của mình vào.

Trong mọi người thì mập mạp cười vui vẻ nhất, gã cảm thấy mình tìm lại được thể diện vừa mới mất đi, nhưng gã cũng không định như vậy buông tha Tô Trường An.

“Hiện tại cầu xin tha thứ đã quá muộn!” Mập mạp nói, tay phải gã lần nữa giơ lên cao, sau đó hung hăng đánh về phía Tô Trường An. Lần này gã dùng toàn bộ lực lượng của gã, lực lượng Tụ Linh cảnh không yếu, nếu như người bình thường bị một quyền này đánh trúng thì thân thể yếu đuối có thể sẽ bị đột tử tại chỗ, thân thể tốt một chút cũng khó tránh khỏi nằm trên giường mấy tháng.

Tô Trường An nhìn nắm đấm không ngừng phóng đại trong mắt, cuối cùng thở dài một hơi, sau đó hắn rút đao ra, mũi đao thuận thế chém về phía nắm đấm tay phải mập mạp. Động tác kia nước chảy mây trôi, làm liền một mạch, chỉ trong nháy mắt đao Tô Trường An đã tới nắm tay mập mạp, cách chưa đến ba tấc.

Đao thật là nhanh. Trưởng công chúa nhìn mà kinh hãi, chưa bao giờ nàng nghĩ tới một người bình thường còn chưa Tụ Linh vậy mà sẽ có đao pháp nhanh như vậy.

Mà người mập mạp kia lại càng khẩn trương, mắt thấy đao này sắp rơi xuống chặt đứt cánh tay phải của gã nhưng thế đi của gã đã thành, muốn thu hồi nắm đấm của mình cũng không kịp nữa.

Lúc này Tô Trường An cũng hơi chút do dự, thấy vẻ mặt mập mạp kia hoảng hốt, cuối cùng mềm lòng chuyển chuôi đao một cái, thân đao cũng thuận thế chuyển theo biến chém thành đập.

“Hừ!” Mập mạp phát ra một tiếng kêu rên, ôm lấy cánh tay bầm đen lùi về một bên. Ánh mắt gã nhìn Tô Trường An có chút phức tạp, mang theo sợ hãi và cảm kích.

“Ta nói rồi, ta không muốn đánh.” Tô Trường An nói, ánh mắt hắn thanh tịnh, không giống giả bộ.

Mập mạp hơi sững sờ, lúc này mới hiểu được vừa rồi Tô Trường An hỏi thăm cũng không phải do nhát gan mà vì không muốn tổn thương gã, nghĩ tới đây sắc mặt gã đỏ lên.

“Cảm ơn!” Mập mạp đỏ mặt, chắp tay với Tô Trường An nói.

“Không có gì, ta không thích tổn thương người khác.” Tô Trường An cười cười với mập mạp, lộ ra một hàm răng trắng noãn.

Mập mạp cảm thấy xấu hổ vô cùng, gã còn nói thêm: "Tại hạ là con trai Chính Đức Hầu, Tôn Ứng Long. Đại ân Tô huynh hôm nay, tại hạ khắc trong tâm khảm, sau này có chỗ nào dùng được tại hạ cứ nói.”

“Chính Đức Hầu? Hầu tước?”

“Tô huynh nghe nói qua gia phụ?”

“Không phải, ta muốn hỏi một chút là chức quan Hầu tước lớn hay Nam tước lớn hơn?”

“...”

=========================================

(1):

· 1 khắc = 15 phút

· 1 lí, 1 dặm (市里, li) = 15 dẫn = 500 m

· 1 trượng (市丈, zhang) = 2 bộ = 3,33 m

· 1 bộ (步, bu) = 5 xích = 1,66 m

· 1 xích, (市尺, chi) = 10 thốn = 1/3 m = 33,33 cm

· 1 thốn (市寸, cun) = 10 phân = 3,33 cm

· 1 phân (市分, fen) = 10 li = 3,33 mm
21 - 4041 - 6061 - 8081 - 100
101 - 103

Chí Tôn Tiên Đạo

tinybook tinybook
Chí Tôn Tiên Đạo
Truyện Chí Tôn Tiên Đạo là một truyện khá đặc sắc và hấp dẫn, truyện được tác giả Hàn Lãnh Tình Thiên chắp bút và xây dựng. Đây là truyện thực sự khơi gợi trí tưởng tượng và sáng tạo của con người; không phải là những mô típ cổ đại quen thuộc mà đây là thế giới trong tương lai, với sự tiến bộ của người, nơi mà con người bắt đầu một hành trình mới, ở đó có những thứ đan xen nhau, có chút lạ lẫm nhưng lại có chút gần gũi thân quen.
Truyện huyền huyễn đặc sắc này lấy bối cảnh Công nguyên năm 2500, thế giới bộc phát chiến tranh hạt nhân, cả địa cầu bao phủ trong một mảnh sương khói phóng xạ, văn minh loài người cơ bản bị hủy diệt. Một ngàn năm sau, địa cầu chậm rãi khôi phục sinh cơ, do chịu ảnh hưởng bởi chiến tranh hạt nhân nên thể tích địa cầu bành trướng gấp mấy lần, bề mặt địa cầu rộng hơn bây giờ hàng chục lần. Loài người lần nữa sinh sôi, bất quá văn minh khoa học kĩ thuật cũng đã hoàn toàn xuống dốc, văn minh tu chân thành chủ lưu của thiên hạ. Lúc này đại địa Hoa Hạ xuất hiện thập đại chính tà môn phái. Chính phái thất đại môn phái phân biệt là: Côn Lôn Phái, Không Động Phái, Thục Sơn Phái, Thiên Sư Đạo, Trường Sinh Môn, Bồ Đề Tông, Vạn Phật Tự. Tà đạo tam đại môn phái là: Thiên Ma Giáo, Âm Dương Tông, Vạn Quỷ Tông. Chính tà hai phái không ngừng tranh đấu với nhau, nhân gian đâu đâu cũng tràn ngập ngọn lửa chiến tranh!
Một đứa tre vừa được sinh ra đã bị bỏ rơi, mang trên mình Cửu Âm Tuyệt Mạch, nó sẽ sống thế nào, cách nào để trở thành cường giả? Thánh nhân thì như thế nào? Chuyện xưa chúng thần chi chiến? Yêu, ghét, hận, thù. Sư trò có thể có tình cảm chăng? Đọc truyện để hiểu rõ hơn và bước vào thế giới đầy nhưng điều bí ẩn này.

Yêu Giả Vi Vương

tinybook tinybook
Yêu Giả Vi Vương
Truyện Yêu Giả Vi Vương là một truyện có lẽ phải dùng từ lạ lẫm để nói về tác phẩm, cũng có thể gọi là có chút gì đó trong pha trộn giữa truyện kiếm hiệp những câu chuyện võ hiệp ly kỳ nhưng đôi khi lại có mang theo hơi hướng của truyện huyền huyễn về một thế giới đầy những điều lý thú. Đây là một truyện dị giới nhận được sự chú ý của đông đảo bạn đọc ngay khi vừa mới ra mắt, hãy cùng đọc truyện và thưởng thức tác phẩm đặc sắc này của Yêu Dạ.

Đây là một nam tử yêu khí lẫm nhiên, vì nữ nhân yêu quý, vì đạo nghĩa trong lòng, không tiếc đối địch toàn thiên hạ. Bước lên câu chuyện đồ thần! Nhiệt huyết và truyền kỳ, kích tình và cảm động!

Phía bắc Dược Vương thành, trong Phi Tuyết võ viện, một thiếu niên gầm rống như đất bằng dậy sóng chấn kinh cả võ viện. Phi Tuyết võ viện không cấm quyết đấu, chỉ cần hai bên đồng ý, không ai chết thì võ viện sẽ không cấm cản gì. Hai năm nay trong võ viện xảy ra mấy trận quyết đấu nhưng lần này hoàn toàn khác.

Trước kia đa số là đám công tử ca quyết đấu tranh giành tình nhân, biểu diễn ra oai. Lần này là võ giả nhà nghèo lần đầu tiên khiêu chiến với võ giả nhà quan. Từ xưa nghèo không đấu với giàu, dân không đấu với quan.

Về mặt Thần Hồn đại lục, võ giả hàn môn và võ giả thế gia cách biệt một trời một vực. Nhiều người nghe tin tức này, phản ứng đầu tiên là đầu Tiêu Lãng bị lừa đá rồi sao? Trước không nói Tiêu Lãng có thực lực Chiến Sĩ cảnh thì sao có thể là đối thủ của Tư Đồ Chiến Dã là Chiến Sư cảnh? Cho dù ngươi dùng thủ đoạn tồi tệ chiến thắng Tư Đồ Chiến Dã, tranh một hơi xong sau này ngươi còn ở lại võ viện được không? Mặc dù Tư Đồ Chiến Dã không phải là thiếu gia dòng chính của Tư Đồ gia nhưng hai chữ Tư Đồ đại biểu lực lượng trong Dược Vương thành.

Khi nghe xong đầu đuôi câu chuyện, nhiều võ giả hàn môn đáng thương cho Tiêu Lãng, và càng hứng thú với cuộc quyết đấu kỳ diệu này. Hai người quyết đấu vì một nữ nhân, đệ nhất mỹ nữ trong võ viện, tiểu thư của Bộ gia, Bộ Tiểu Man. Bộ nhị tiểu thư đi Ma Quỷ sơn rèn luyện bị một con huyền thú tỗn thương, tĩnh dưỡng nửa tháng sau, ngày thứ nhất đến võ viện dường như đầu óc không bình thường.

Bộ Tiểu Man luôn mặt cau mày có với cánh đàn ông vậy mà mới vào cửa võ viện, ở trước mặt bao người ngăn đường Tiêu Lãng, còn kêu Bộ gia công nhiên thu thập tư liệu về Tiêu Lãng. Bộ Tiểu Man và đại công tử của Tư Đồ gia, Tư Đồ Chiến Thiên sớm có hôn ước, người nào trong Dược Vương thành đều biết chuyện này. Bộ Tiểu Man làm như vậy là tát mặt Tư Đồ Chiến Thiên. Tuy Tư Đồ Chiến Thiên còn đang rèn luyện trong Ma Quỷ sơn nhưng người Tư Đồ gia không dễ chọc. Thế là tộc đệ của Tư Đồ Chiến Thiên, Tư Đồ Chiến Dã bá khí đứng ra. Tư Đồ Chiến Dã không dám chọc vào Bộ Tiểu Man, Tiêu Lãng là võ giả hàn môn trở thành đối tượng bị gã gây hấn.

Liệu truyện sẽ còn tiếp diễn như thế nào nữa, còn những gì đang ở phía trước, có hay không cuộc chiến này thực sự có chút phi lý ???

Ngự Linh Thể Giới

tinybook tinybook
Ngự Linh Thể Giới
Tóm tắt nội dung truyện Là một trong những truyện tiên hiệp nổi trội, Ngự Linh Thể Giới nói về huyền linh giả, đem hồn phách hoang thú luyện hóa vào trong linh khiếu, lấy khí huyết nuôi dưỡng, bên ngoài có thể chống lại kẻ thù, bên trong có thể tập hợp lực lượng, thiên biến vạn hóa, thông thiên triệt địa. Mà tu sĩ đạt được huyền linh, người đời tôn xưng là Huyền Giả.

Vân Mộ, một tu sĩ cấp bậc Huyền Tông, bị đồng môn hãm hại, cuối cùng chết trên đỉnh Vân Phong. Khi hắn lần nữa mở mắt, không hiểu vì lí do gì đã trở về trăm năm trước đó, khi mà loạn thế còn chưa bắt đầu.

Kiếp này, dù có trải qua thiên tân vạn khổ cũng quyết không quay đầu .

Truyện liên tiếp mang đến những tình tiết rất đỗi quen thuộc, tuy nhiên càng đọc sâu càng nhận ra nhiều điểm bất ngờ.

Linh Vực

tinybook tinybook
Linh Vực
Thế giới ảo huyền mênh mông vô định, giữa vạn vật luôn biến đổi, ở đây giữa là thực hay là mơ, là ảo ảnh vô cùng hay sống động. Đó chính là thế giới trong truyện Linh Vực, một truyện đặc sắc được giới thiệu với bạn đọc trên trang tinybook.net.

Trong linh vực mênh mông vô bờ có hải dương vô ngần vô tận cùng rất nhiều đại lục, có đủ loại sinh linh chủng tộc sống trong đó. Bọn họ đang không ngừng đột phá bản thân, vĩnh viễn truy tìm huyền diệu cuối cùng trong trời đất. Ở trong đó, đẳng cấp cùng các thế lực võ giả như bao trùm mọi hang cùng ngõ hẻm! Ở trong đó, thế lực cấp Thanh Thạch chỉ biết dựa vào thế lực khác mà tồn tại, bị chà đạp lên danh dự đủ kiểu.

Những thế lực xuất hiện trong truyện được sắp xếp với nhiều đắng cấp, đứng đầu là cấp Hoàng Kim, chẳng những có được võ giả mạnh nhất trong trời đất, linh khí thần kỳ nhất, mỏ quặng giàu có và nhiều nhất, cấm địa bí cảnh huyền diệu nhất mà còn thống lĩnh cả các thế lực cấp Bạch Ngân, Xích Đồng, Hắc Thiết, Thanh Thạch. Chỉ cần có một lệnh ban xuống là đã có thể làm trời đất biến đổi, máu chảy thành sông làm hàng tỉ sinh linh hóa thành hư vô. Mà nhân vật chính Tần Liệt lại bị phong ấn mất ký ức mười năm, bị ông nội gửi nuôi ở một gia tộc thế lực cấp Thanh Thạch không thể bình thường hơn. Liệu cậu có thể vượt qua được những khó khăn, có thể đạt được mục đích cuối cùng không cùng theo dõi truyện tiên hiệp đặc sắc này nhé !!!

Nơi Này Yêu Khí Rất Nặng

tinybook tinybook
Nơi Này Yêu Khí Rất Nặng
Tựa truyện tiên hiệp truyền kỳ mang tên Nơi Này Yêu Khí Rất Nặng nói về Bạch Tỳ thành công xuất môn từ tiên môn Bất Chu, làm sao có cuộc sống ăn chơi trụy lạc, lăn lộn trong trốn hồng trần….Làm sao hô mưa gọi gió? Còn xưng bá thiên hạ? Không không không, Bạch Tỳ chỉ nghĩ cách thuần phục được tọa kỵ (vật cưỡi) của mình… (truyện có chút huyền huyễn nên các bạn đừng ngạc nhiên nhé)

(Này, chính cô là thú, còn muốn cưỡi ai nữa!)

Tiểu kịch trường:

Ngày nào đó

Bạch Tỳ: Để cho ta cưỡi một chút thôi!

Đằng Sơ Nhất: tà tà liếc một cái!

Bạch Tỳ:` ~~` rõ ràng là tọa kỵ của ta!

Đêm nào đó

Đằng Chi Sơ: Ngoan, tự mình đến ngồi lên.

Bạch Tỳ: (-_- ! ! ! )

Đằng Sơ Nhất: Sao? Bổn tọa không phải “vật cưỡi” của ngươi sao?

Bạch Tỳ: truyện đã một vạn năm rồi, tại sao ngươi còn không thành tiên hả?

Đằng Sơ Nhất: (chậm rãi cầm tay Bạch Tỳ đặt trên trái tim mình, rất ư đậm chấtngôn tình) nơi này yêu khí rất nặng.

Nhật Nguyệt Đương Không

tinybook tinybook
Nhật Nguyệt Đương Không
Bạn đang đọc truyện Nhật Nguyệt Đương Không của tác giả Huỳnh Dị trên trang tinybook.net.Nhật Nguyệt Đương Không 日月当空 là chiết tự của chữ “Chiếu” (曌)trong tên Võ Chiếu (武曌)tức Võ Tắc Thiên - nữ hoàng đế duy nhất trong lịch sử Trung Hoa. Theo lịch sử ghi lại, chữ Chiếu trong Võ Chiếu tên bà vốn là chữ Chiếu 照 trong “chiếu sáng”, nhưng để may mắn bà đã tự tạo chữ mới là曌 (Chiếu) đây cũng là một trong những chữ trong Võ Hậu Tân Tự (武后新字) – là cách gọi chung cho những chữ Hán do chính vị nữ hoàng đế này sáng tạo. Tuy số lượng chữ trong Võ Hậu Tân Tự không nhiều (khoảng mười hai chữ) nhưng lại là những chữ thường dùng nên chúng có ảnh hưởng rất lớn đối với chữ Hán và chính văn hóa Trung Quốc.Bản thân chữ Chiếu曌này bao gồm các bộ Nhật 日 và Nguyệt月 phía trên, Không 空 ở phía dưới (đương không 当空) ngụ ý quyền uy và thần khí tối thượng. Tuy nhiên, tên tác phẩm lại không chỉ có duy nhất một tầng ý nghĩa này. “Nhật Nguyệt Đương Không” còn mang một tầng nghĩa khác là “Mặt trăng và mặt trời cùng đua sáng giữa tầng không”. Nhật và nguyệt là mặt trăng và mặt trời, cũng tượng trưng cho Tà Đế Long Ưng cùng Nữ Hoàng Võ Chiếu, hai nhân vật chính trong truyện với thân phận, địa vị đối nghịch nhau tựa như bóng tối với ánh dương, như đêm với ngày.“Nhật Nguyệt Đương Không” cũng chính là cách mà tác giả gọi tên cuộc tranh đấu quyền lực long trời lở đất giữa hai thế lực Tà Đế và Nữ Đế, trong một bối cảnh có sự đan xen giao hòa giữa sự thực tàn khốc lịch sử và những tình tiết hư cấu đầy màu sắc huyền hoặc, ma mị trong truyện. Dưới ngòi bút tài hoa của Huỳnh Dị - người mà ngay từ tác phẩm đầu tiên đã giương một cánh buồm mới mang tên võ hiệp huyền ảo lên văn đàn tiểu thuyết võ học – “chàng trai trẻ Long Ưng” nhân vật chính, sẽ từng bước trưởng thành như thế nào, quá trình để một thiếu niên từng ôm mộng “quên đi tất cả, mong muốn dùng kiến thức của mình mà thành gia lập nghiệp, lấy kiều thê mỹ thiếp…” quyết định tạo phản ở Lạc Dương, quật khởi rồi xây dựng thế lực và trở thành Tà Đế một cách bất đắc dĩ, thậm chí cùng Nữ Đế Võ Chiếu uy quyền và tham vọng tranh đấu quyền lực suốt bao nhiêu năm ra sao, đều được miêu tả đầy đủ trong thực có hư, trong hư có thực một cách thuyết phục nhất.Hãy cùng đọc và cảm nhận.

Hệ Thống Tu Luyện Toàn Năng

tinybook tinybook
Hệ Thống Tu Luyện Toàn Năng
Truyện tiên hiệp Hệ Thống Tu Luyện Toàn Năng là của tác giả Lãm Nguyệt Thu Phong là một bộ truyện mang phong cách nhẹ nhàng giải trí cao và có chút yy.

Nội dung tác phẩm xoay quanh nhân vật chính sau khi xuyên không trở thành một phế vật trong phế vật. Tuy nhiên nếu như vậy thì bộ truyện sẽ không còn hấp dẫn cho đến khi hắn được tặng một hệ thống tu luyện toàn năng.

***

Dương Lỗi hừ lạnh một tiếng, hiện tại mặc dù mình mới Luyện Khí tầng một, nhưng Dương Hùng này chỉ là Luyện Khí tầng ba mà thôi, cũng là cặn bã trong cặn bã, bất quá ỷ vào cha mình là quản gia Dương gia, rất được Đại phu nhân Uy Vũ Vương Đông Phương Thải Ngọc tín nhiệm, cho nên trong phủ hay làm càn khi dễ hạ nhân khác, trong đó thích nhất đúng là khi dễ Tam Thiếu gia Dương Lỗi. Mà hiện tại Dương Lỗi tuy thực lực không đủ, nhưng nương theo kinh nghiệm đánh nhau ở Địa Cầu nhiều năm, đối phó thằng này tự nhận vẫn là dễ dàng.

- Ta giết ngươi.

Dương Hùng ở đâu chống lại kích thích như vậy, Dương Lỗi này ngày thường đều là tùy ý mình khi dễ, hôm nay rõ ràng thái độ khác thường, làm cho hắn như thế nào chịu được, Dương Lỗi mắng hắn, hắn liền giận dữ công tâm, lấy ra môt con dao găm, hướng phía Dương Lỗi điên cuồng đánh tới.

Tiểu thị nữ Ngọc nhi lại càng hoảng sợ, hoảng sợ nói:

- Thiếu Gia, mau tránh ra.

- Tới tốt.

Thời điểm Dương Lỗi ở Địa Cầu, không chỉ là học giỏi, đánh nhau cũng là nhất lưu hảo thủ, hắn từ nhỏ luyện võ, công phu tay chân cũng không phải nói mà thôi. Cho nên thấy Dương Hùng xông lên, Dương Lỗi chẳng những không né, ngược lại nghênh đón.

***

Vận mệnh của hắn từ đó mà thay đổi, thăng cấp điên cuồng, trảm Thánh Thú, Diệt Thần Thú, bạo Vũ Thần, thưởng mỹ nhân, cất bước trên con đường trở thành Vô Thượng đỉnh phong. Mời các bạn theo dõi truyện nhé.

Bên cạnh đó, truyện hay – Ngã Dục Phong Thiên và Trường Sinh Bất Tử hứa hẹn cũng là tựa truyện mang nội dung đặc sắc mà bạn đọc có thể hài lòng.

Tiên Đạo Cầu Tác

tinybook tinybook
Tiên Đạo Cầu Tác
Bạn đang đọc truyện Tiên Đạo Cầu Tác của tác giả Trùng Trĩ trên trang tinybook.net. Thần Châu Hạo Thổ, mảnh đất này không biết đã tồn tại bao lâu rồi, nơi đây yêu thú hoành hành, khí hậu khắc nghiệt, từ xưa đến nay, tồn tại vô số thế lực mạnh mẽ vì tranh đoạt tài nguyên và không gian sinh tồn mà cả ngày tranh đấu.

Nhưng ngay cả sự tồn tại cường đại đó ở trước mặt sự uy nghiêm của trời đất cũng tỏ ra vô cùng nhỏ bé.Không biết từ khi nào, cũng không biết là tự nhiên tiến hóa hay là kiệt tác trong lúc vô ý của các vị tiên nhân mà loài người đã sinh ra.Cùng so sánh với những chủng tộc và yêu thú đã tồn tại từ xa xưa đó, lực lượng của loài người thật quá nhỏ bé, nhưng năng lực học tập và sáng tạo của loài người thật đáng kinh ngạc, loài người cuối cùng đã học được cách tạo ra lửa, dệt lưới, trồng lương thực, xây dựng nhà cửa, vẫn có thể lấy lực lượng nhỏ bé không đủ để nói đến ở trong hoàn cảnh sinh tồn khắc nghiệt đó tranh đoạt được một mảnh không gian sinh tồn.

Nhưng lòng tham của con người lại là vô cùng vô tận, sau khi đã giải quyết vấn đề sinh tồn và ăn mặc, vỗn có tinh thần nhân định thắng thiên, vô số con người tài trí cao tuyệt bắt đầu hướng đến mục tiêu mới mà nỗ lực, đó chính là ---- Trường sinh.Con người từ sau khi sinh ra, thì vô cùng ngưỡng mộ năng lực cường đại và sinh mệnh lâu dài của những chủng tộc đã tồn tại từ xa xưa đó, trải qua kinh nghiệm dò xét và học tập hơn vạn năm, con người cuối cùng cũng có được hệ thống công pháp của chính mình, lấy thân thể của chính mình làm một thiên địa nhỏ, hấp thu nguyên khí của thiên địa để rèn luyện bản thân.

Tuy nhiên chỉ có rất ít nhân tài có đủ thiên phú để tu luyện những công pháp đó, càng không thể có được sự trường sinh, nhưng lại làm cho những người có thể tu luyện này có thể lấy trăm tuổi trở lên để làm cơ sở, biết bao sinh tồn được rất nhiều năm tháng. Còn về năng lực của một người càng đạt đến trình độ quỷ khốc thần sầu, tu luyện đến cao nhất thậm chí có thể cùng chống lại với những chủng tộc xa xưa đó.Tuy nhiên trong loài người có cao nhân có năng lực tu luyện công pháp chân quyết càng ngày càng nhiều, nhân loại quyết tâm độc chiếm Thần Châu Hạo Thổ cũng càng ngày càng lớn. cuối cùng dưới sự đồng tâm hiệp lực của mọi người, những chủng tộc xa xưa kia, hoặc bị phong ấn, hoặc bị tru diệt, mà mảnh đại lục này cuối cùng bắt đầu là nơi chịu sự cai quản của con người. tuy nhiên vẫn là bất cứ lúc nào cũng có vùng đất tụ tập yêu thú tấn công con người, nhưng nói tóm lại, xã hội của loài người cũng bắt đầu phát triển yên bình ổn định ở dưới sự bảo vệ của người tu luyện. mà mảnh đất này, cũng bắt đầu từ lúc này được người ta gọi là Thần Châu Hạo Thổ.

Tiêu Diêu Thiên Địa Du

tinybook tinybook
Tiêu Diêu Thiên Địa Du
Thể loại: Đam mỹ, trùng sinh, phụ tử, tu chân giới, cường công cường thụ, tiên hiệp hay

Tình trạng gốc: Hoàn (14 quyển )

Editor: Ngự Minh

Giới thiệu:

Bạn đang đọc truyện Tiêu Diêu Thiên Địa Du của tác giả Thải Hồng, truyện tiểu thuyết nói về Y, Long Nguyệt Thanh, kiếp trước phụ mẫu bị buộc tự bạo bỏ mình, cực kỳ bi thương,hội ngộ cao nhân bái sư, xuyên không chuyển thế sống lại, lại không biết sinh phụ là ai.

Hắn, Long Ngự Thiên, Đế Vương hùng tài vĩ lược Áo Đặc ma pháp đại lục , chỉ vì thời niên thiếu gặp thảm họa, đóng kín lại tâm hồn, mọi truyện hắn không biết khi nào lại có thêm một nhi tử, nhưng trong lòng hắn lại mang tâm tư khác.

Bọn họ gặp nhau, hiểu nhau, luyến tiếc lẫn nhau, yêu nhau, Tiêu dao thần quyết cùng Hoàng phách thần quyết liên thủ, còn xem bọn hắn làm sao tiêu dao trong thiên địa tiếu ngạo vũ trụ này .

Trầm Vụn Hương Phai

tinybook tinybook
Trầm Vụn Hương Phai
Trầm Vụn Hương Phai là truyện đặc sắc giữa thể loại tiên hiệp và ngôn tình. Rất ít những tác phẩm ngôn tình lại lẫn cùng những bản sắc của tiên hiệp bởi lẽ nó làm nhòa đi về mặt tình cảm, độ lãng mạn. Song với sụ truyền đạt đầy tinh tế của Tô Mịch, tác phẩm trở nên mềm mại và lãng mạn ở mức độ hài hòa cần thiết, rất cân xứng.

Khoảnh sân trống trải tịch mịch, một lò trầm hương chỉ còn tro vụn.

Ngư tinh Dư Mặc mãn hạn tu hành tái xuất giang hồ, cùng liên hoa tinh Nhan Đàm thông đồng cấu kết, chuyên đi thu thập tinh phách của những phàm nhân ở ác bồi bổ tu vi, lấy cái tên mỹ miều là “mỗi ngày làm một việc tốt”. Thế nhưng đi đêm có ngày gặp ma, hai người bọn họ và thiên sư Đường Châu oan gia ngõ hẹp chạm mặt, cuối cùng đành phải chia làm hai ngả bỏ trốn.

Đường Châu rời nhà lên đường vì muốn tìm câu trả lời cho những bí ẩn xoay quanh bản thân, nghe được lời đồn thượng cổ thần khí hiện thế, cùng với đạo thuật học được hắn đã bắt đầu chặng đường truy tìm xa xôi vạn dặm, giữa đường trở ngại trùng trùng, tứ phía đều là nguy cơ rình rập. Trong giấc mơ của hắn thường xuyên xuất hiện bóng lưng một người, rồi người đó bước đi ngày một xa dần, cuối cùng hóa thành một mảng mây mù lượn lờ.

Truyền thuyết kể rằng tàng ẩn bên trong thượng cổ thần khí là một bí mật, một bí mật mà khi lời giải đáp vừa được vén màn, cùng lúc cũng sẽ mở ra một đoạn tiền trần dĩ vãng.Nơi giữa vô ngần trời đất, bên người sớm tối có nhau, khoan thai ngắm nhìn thiên hạ.

Bên cạnh những tình khúc đầy thú vị của Trầm Vụn Hương Phai, bạn đọc có thể đến với những truyện hay khác mang đúng bản chất của ngôn tình và tiên hiệp như: Anh Xã Già Nhà Em và Thánh Vương.

Phù Vân Hoa

tinybook tinybook
Phù Vân Hoa
Có những câu chuyện đi vào lòng bạn đọc một cách nhẹ nhàng và sâu lắng lại cũng có những câu chuyện khiến lòng ta trăn trở không yên, Phù Vân Hoa chính là câu chuyện như vây, tác giả Hoa Ban khiến độc giả phải lắng lòng khi theo dõi từng chương, từng chương truyện. Đây là một truyện huyền huyễn đầy sức hút, không có quá nhiều tình huống nóng bỏng nhưng nhẹ nhàng và dung dị, lại pha trộn thêm yêu tố truyện tiên hiệp đầy màu sắc

Mười tuổi, nàng đến Hoa Đông tiên môn, nhất quyết muốn bái Phong Trạch minh tôn làm sư phụ. Hắn luôn luôn có vẻ mặt bình thản, phiêu phiêu thoát tục, là vị thần tiên danh cao vọng trọng bậc nhất tiên giới. Nàng vẫn tưởng cho dù trời sập đất lỡ thì Phong Trạch mãi mãi đứng nghiêm một cõi, mãi mãi vững vàng như thạch bàn.

Rượu tiên quả của Thái Hành lão quân không ngờ lại có tác dụng như thế, nàng có chút âm mưu muốn chuốc hắn say, trong lúc ý loạn tình mê xảy ra chuyện gì người người đều biết. Hắn phủi sạch những lời tự đáy lòng, xem cơn say là giấc mộng còn nàng là tội đồ loạn luân. Bị tịch thu pháp bảo, bị đuổi khỏi tiên môn, mỗi ngày đều phải chóng chọi với ma tộc luôn săn đuổi tiên khí, cô độc và tuyệt vọng vì chữ TÌNH.

Nàng từng rất rất yêu hắn, bây giờ rất rất hận hắn!

Nàng là Tố Linh – Yêu nữ trong mắt chúng nhân, kẻ luôn làm trái thánh hiền, bỏ ngoài tai sự chế nhạo và tẩy chay của chúng tiên môn, lấy việc chọc tức các lão tiên gia hay mở miệng giảng đạo lý làm niềm vui. Nàng thu nhận Bảo nhi làm đồ đệ, bắt đầu kế hoạch đào tạo để chứng minh cho họ thấy, tình yêu sư đồ thì có gì không thể? Nhưng có một ngày, nàng chợt hối hận vì sự ích kỷ của bản thân….

“Bảo nhi không thấy họ nói có lý sao? Ta là sư phụ của ngươi, một ngày là thầy, suốt đời là mẹ… Ngươi không ghê tởm khi chạm vào ta như vậy sao?”. “Bọn họ là ai? Bọn họ có liên quan gì? Không phải người đã dạy ta xem thường miệng lưỡi thiên hạ sao?”. “Sư phụ… đồ đệ chưa bao giờ hối hận. Nếu có thể chọn lại, ta nhất định đi theo người!”

Đến cuối cùng là hận hay yêu, đoạn kết truyện sẽ ra sao, tình yêu còn lại hay chỉ là những dằn vặt đớn đau, mời bạn đón đọc truyện để tìm câu trả lời, bạn cũng có thể tìm đọc những truyện khác cùng thể loại như: Tiên Ma Biến, La Phù,...

Hương Hỏa Thành Thần Đạo

tinybook tinybook
Hương Hỏa Thành Thần Đạo
Câu chuyện Hương Hỏa Thành Thần Đạo của tác giả Văn Sao Công thuộc truyện tiên hiệp tu tiên, nói về nhân vật chính tên Phương Minh, do bị tượng thổ địa thần trong miếu thổ địa đập trúng nên xuyên qua Đại Càn, trở thành quỷ hồn và nhận được phù văn của thổ địa thần. Truyện hay bắt đầu từ thổ địa của một thôn, tụ tập hương hỏa, thăng cấp thần vị, tranh đoạt thiên hạ, trở thành thiên đế..

***

Lúc này trời vẫn chưa sáng, giữa trời đất giống như bao trùm một tầng khói xám. Bên ngoài thôn Thanh Ngọc có một \"bóng người\" đang bấm quyết thi pháp. Tiến lại gần xem, thì ra là một người thiếu niên, lớn lên có chút mi thanh mục tú. Có thể khi nhìn xuống nửa người dưới, hai chân của thiếu niên lại lơ lửng cách mặt đất đến một tấc, toàn thân bị một tầng sương mù bao vây, nhìn rất đáng sợ.

Thiếu niên bấm quyết xong xuôi, trong miệng quát một tiếng \"nhanh\" tức thì có một đốm trắng từ trong tay bay ra, bay nhanh vào trong thôn Thanh Ngọc.

Phương Minh nhìn thân thể sau khi thi pháp ngũ hành thiên xong thì trở nên càng trong suốt, cười khổ một tiếng rồi lẩm bẩm: \"Lần này lại hao mất một tia thần lực, ta chỉ có thể tồn thế năm ngày, chỉ mong lần này có thể thành công.\"

Quốc Sắc Sinh Kiêu

tinybook tinybook
Quốc Sắc Sinh Kiêu
Bạn đang đọc truyện Quốc Sắc Sinh Kiêu của tác giả Sa Mạc trên trang tinybook.net.

Lục Long tụ binh, Bồ Tát mở cửa!Một bẫy rập quỷ dị lớn động trời, trong cục có cục, trong kế có kế, chân thật và giả dối, ai là người trong kế, ai là kẻ sắp đặt? Sau sấm ngôn tám chữ kia, chuyện cũ phủ đầy bụi lại che giấu cái gì? Là sói tuần thiên hạ, hay là cáo giảo hoạt giấu diếm thế gian?Từng khúc hát ca ngợi tráng sĩ chưa xong, từng chiếc màn đã vén lên lộ bóng giai nhân!

…….

Sa Mạc giới thiệu chỉ có vậy, chẳng biết có gợi lên trong độc giả những tò mò háo hức, những kịch tính hấp dẫn như biết bao ám ảnh từ Quyền Thần một thời hay không nữa? Chỉ biết rằng đó là truyện của Sa Mạc viết, và thế cũng đủ, để thanhco em vốn đã tính quy ẩn sau khi khép lại Quyền Thần tiếp tục len lén thức đêm len lén mò mặt dậy từ tơm tởm sáng lóc cóc dịch. Truyện mới post được mấy chục chương, thường thì rất ít dịch giả nhận dịch, sợ tác giả nửa đường vỡ đê vào viện sinh con phải ngừng viết thì mem cũng bỏ, lại nữa, nhỡ truyện không hay sẽ ít người đọc.... Nhưng kệ, em vẫn rủ rê koba, rồi đi nằn nì bqtmetruyen cho phép KoCo vừa dịch vừa bám theo tác giả. Có thể sẽ chẳng có ai thèm đọc. Có thể mem sẽ chờ hòm hòm một chút rồi mới đọc. Thậm chí, đợi full rồi mới đọc. Không loại trừ tình huống điểm không đủ để em trả tiền điện ngồi dịch. Nhưng em vẫn cứ … kệ. Vì em tin vào uy tín của Sa Mạc. Vì em tin vào sức viết của lão đã được kiểm chứng qua Quyền Thần. Vì cơ bản, em cần được đọc. Một cuốn sách khiến em ngộp thở. Một cuốn sách khiến em rơi lệ. Một cuốn sách để hâm nóng trong tâm hồn già nua của em những ngọn lửa.

Có vẻ là một lời giới thiệu truyện hơi cá nhân. Nhưng cũng cứ… kệ. Hihi. Bạn đọc mấy dòng này và hiểu, thì quý. Bạn next và xì môi, KoCo chúng em cũng xin cảm tạ. Tùy duyên thôi vậy! Cho dù sau này số phận của Quốc Sắc Sinh Kiêu thế nào, thì hai thằng em cũng đã đặt buồn vui của mình vào đó rồi.

Cho em riêng tư nốt câu này. Cám ơn bqt đã luôn hóng tìm truyện mới cho em! Cám ơn Koba lúc nào cũng nhẫn nại chịu đựng mọi ngẫu hứng bất thường của em! Và riêng cám ơn tất cả mọi người! Chỉ cần bạn đọc lời giới thiệu viết vội của Quốc Sắc Sinh Kiêu này thôi, bạn cũng là tâm giao tri kỷ của KoCo rồi. Huống hồ chi còn cùng KoCo đi suốt chặng đường dài hàng nghìn chương tít tắp sau nữa…

Lắm mồm thật, thôi chúng ta cùng vén bức màn bí mật đầu tiên, ngay từ trang đầu tiên của Quốc Sắc Sinh Kiêu cho sớm chợ!

(cái này gọi là đổi tone giọng từ la thứ sang đô trưởng)

Thế Giới Tiên Hiệp

tinybook tinybook
Thế Giới Tiên Hiệp
Tóm tắt nội dung truyện Truyện Thế Giới Tiên Hiệp là một tiên hiệp nhiều màn đặc sắc hài không ra nước mắt và sẽ có vô số màn hương diễm. Những ai ưa thích thế giới tiên hiệp của phàm nhân tu tiên chắc hẳn sẽ thích tác phẩm này!

Một con đường tu tiên hiểm ác trắc trở như thế nào,một bước sa chân vạn kiếp bất phục tranh đấu để đi lên con đường nghịch thiên tu tiên,vĩnh sinh bất tử.

Lúc bước lên con đường tu tiên, giữa ngàn vạn tiên đạo phía trước mà sự tồn tại của ngươi lại chỉ giống như con sâu cái kiến, giữa lúc tất cả khi dễ cùng vô số bất bình hạ xuống thân ngươi, ngươi là nên ẩn nhẫn, hay nên phấn chấn mà tranh giành, không sợ sinh tử?! Với văn phong phóng túng đầy đặc sắc Vô Tội sẽ mang cho chúng ta một câu chuyện thật sự thích thú.

***

Lần trước là cuối tháng, nhưng hôm nay là hôm nay.” Lưu Đạo Liệt trêu trọc. “Thiên Chúc Phong có việc, trước đêm nay phải giao đủ số lượng Hóa Vũ Thảo.”

“Trước đêm nay?”

Nghe xong Diệp Vân muốn nhảy dựng lên, không kìm nén được tâm tình đang phẫn nộ liền thốt lên. “Chỉ còn không đến ba canh giờ, ta làm sao kiếm đủ?”

“Còn ba canh giờ, có gì mà không kịp? Huống hồ lúc trước ta nghe nói ngươi đối với ta có nhiều điều bất mãn, hay là cho ngươi đi Linh Thú Tháp? Ta thấy chỗ đó hợp với ngươi hơn đó.”

Lưu Đạo Liệt cười ha hả, ánh mắt đầy trào phúng liếc qua người Diệp Vân rồi quay người rời đi.

Nhìn theo bóng lưng Lưu Đạo Liệt, song quyền Diệp Vân nắm chặt, toàn thân run rẩy.

Hóa Vũ Thảo tuy không phải là thảo dược cực kỳ trân quý nhưng muốn trong ba canh giờ mà tìm được mười tám gốc thì gần như không thể. Lúc trước để tìm được tám mươi hai gốc hắn đã mất hơn nửa tháng rồi, hiện giờ muốn trong thời gian ngắn gom đủ một trăm gốc nào có dễ dàng?

***

Tinh Phong Truyền Thuyết

tinybook tinybook
Tinh Phong Truyền Thuyết
Bạn đang đọc truyện Tinh Phong Truyền Thuyết của tác giả Ngã Cật Tây Hồng Thị trên trang tinybook.net.Đây là bộ truyện đầu tay của Ngã Cật Tây Hồng Thị, tác giả của Thốn Mang, Tinh Thần Biến, Bàn Long... Bộ truyện này có hai phần, phần đầu gồm tám quyển, phần hai gồm sáu quyển. Ban đầu truyện được viết dưới góc nhìn của ngôi thứ nhất (nhân vật chính tự xưng là \"ta\"), nhưng đến quyển 3 thì sẽ chuyển thành góc nhìn của ngôi thứ ba.

Cửu Châu Đại Lục

tinybook tinybook
Cửu Châu Đại Lục
Bạn đang đọc truyện Cửu Châu Đại Lục của tác giả Lão Tiên Sinh - một tác phẩm huyền huyễn hay được đánh giá cao từ phía đọc giả và rất nhiều lượt theo dõi dành cho một truyện hot mới ra mắt thế này.

Câu chuyện bắt đầu vào lúc Năm Túy Tửu mười tám, cả gia đình đã bị người sát hại. Nhờ có cha truyền nội công mà đã trở thành một cao thủ đổi đen thay trắng.

Để báo mối thù diệt cả gia đình, Túy Tửu đã gia nhập quân đội.

Phong Ngự

tinybook tinybook
Phong Ngự
Bạn đang đọc truyện Phong Ngự của tác giả Lại Điểu trên trang tinybook.net. Ta vốn xuất thân là một tên lính quèn xông pha trên chiến trường, rồi ngẫu nhiên tiến nhập vào thế giới của người tu tiên với một chân tạp dịch. Thế nhưng, ta không cam lòng với cuộc sống bình thường, cũng không muốn buông xuôi phó thác cho sinh mệnh vô phương khống chế, mặc cho chông gai đầy rẫy ta vẫn muốn lướt cùng gió, thu phục rồng, một kiếm chấn nhiếp thiên hạ ...

Hi Du Hoa Tùng

tinybook tinybook
Hi Du Hoa Tùng
Bạn đang đọc truyện Hi Du Hoa Tùng của tác giả Xích Tuyết trên website tinybook.net. Hi Du Hoa Tùng của tác giả Xích Tuyết là một trong những tác phẩm sắc hiệp xuất sắc! Được nhiều độc giả hâm mộ và khá nổi tiếng. - Nhân vật chính của truyện là chàng trai Lưu Phong đến từ thế kỷ 21, sau một tai nạn giao thông, đã cùng với bạn gái là Đình Nhi xuyên không trở về quá khứ và nhập hồn vào hai thể xác trong thế giới đó. Thay đổi thân xác đồng nghĩa với việc Lưu Phong được sống lại một lần nữa và cũng có một phần trí nhớ của chủ thể trước - Chu Phong, do đó để được hoàn toàn điều khiển thân xác Chu Phong, Lưu Phong phải có trách nhiệm hoàn thành những yêu cầu mà Chu Phong mong muốn thực hiện. Từ đây Lưu Phong bắt đầu cuộc phiêu lưu trong thế giới mới. - Cùng với 4 vị truyệt sắc sư tôn là vô vàn mỹ nữ làm bạn, liệu Lưu Phong có tìm lại được Đình Nhi và tình yêu giữa hai người sẽ có một kết thúc đẹp? Mời bạn cùng đọc Hi Du Hoa Tùng

Ma Kiếm Lục

tinybook tinybook
Ma Kiếm Lục
Bạn đang đọc truyện Ma Kiếm Lục của tác gỉa Tàn Nguyệt Bi Mộng trên trang tinybook.net. Một đôi thiên nữ - thiên ma, vì khối tình si mà khổ ải luân hồi ba kiếp. Chốn nhân gian, có người chỉ vì mất đi hồng nhan tri kỷ, một đêm đã bạc mái đầu.Tan mộng mười năm, tâm đầy oán hận, chàng xả thân nhập vào ma đạo...Gặp lại người xưa, lòng chìm trong mơ, nàng ngu ngơ lạc lối sai tình.Ái tình chân chính, nhưng đầy đau thương.Cuộc đời khổ ải, lệ khóc vì ai?Ruột đứt từng đoạn, mất cả nửa cuộc đời, nhưng ... không oán thù ... không hối hận!Một thanh ma kiếm, chém đến vạn trượng trời cao, để lại xương khô muôn đống,Một cỗ ma đao, đánh khắp phù thế trần ai, chém sạch vạn đoạn tình li.

Vô Cực Kiếm Tiên

tinybook tinybook
Vô Cực Kiếm Tiên
Bạn đang đọc truyện Vô Cực Kiếm Tiên của tác giả Đồi Phế Đích Yên trên trang tinybook.net. Người khác tu luyện, ký muốn tu thân vừa muốn tu tâm, lâm dật bay ngẫu đắc Thần bí quyết, cũng không cần tu tâm, tiếc rằng không hiểu tu luyện hắn nhưng vẫn bạo Kim Đan, đến nỗi tu luyện làm lỗi! nhưng mà, cơ duyên xảo hợp hạ, lại mời hắn tu thành nghịch thiên pháp quyết, từ nay về sau thiên đạo từ từ, mặc dù ngàn vạn lần nhân ngô hướng hĩ!cừu nhân rất mạnh đại? chê cười, ta trong nháy mắt nhưng diệt! luyện đan luyện khí rất khó? nói bậy, đó không phải là ăn cơm uống nước sao! cảm động của ta nữ nhân, vậy cho ngươi hình Thần câu diệt! bằng vào biến dị trời cao bí quyết cùng trời cao kiếm, lâm dật bay tựu dám ngạo cười trời cao!
tinybook Kho Sách
Chat