Theo chân chàng trai đam mê Longboard - bộ môn khó theo đuổi nhưng dễ si mê

Theo chân chàng trai đam mê Longboard - bộ môn khó theo đuổi nhưng dễ si mê
Theo: Quang Vũ Theo Trí Thức Trẻ
Thể loại: Khoa Học Công Nghệ
Chơi Skateboard phải nỗ lực bao nhiêu thì chơi Longboard này càng phải nỗ lực hơn nữa vì sự khó khăn khi thực hiện các động tác

2019 - SEA GAMES 30 là lần đầu tiên chứng kiến đội tuyển Skateboard (trượt ván biểu diễn) Việt Nam góp mặt trong sân chơi khu vực cho thấy phần nào sự công nhận cùng tính chất chuyên nghiệp dành cho môn thể thao được mệnh danh là một phần của văn hoá đường phố. Mặc dù vậy, Longboard (ván dài) vẫn đi đang tìm chỗ đứng trong lòng các bạn trẻ giống như người anh em của mình.

Theo chân chàng trai đam mê bộ môn Longboard - bộ môn khó theo đuổi nhưng dễ si mê

Nhưng với Nguyễn Minh Hải, một người đã chơi Longboard được 2 năm, anh tin rằng sẽ đến một ngày Longboard nói riêng hay những môn thể thao đường phố nói chung sẽ thực sự có cơ hội để phát triển.

Theo chân chàng trai đam mê Longboard - bộ môn khó theo đuổi nhưng dễ si mê - Ảnh 2.

Nhắc đến Longboard ở Việt Nam, chắc hẳn người ta sẽ liên tưởng ngay đến đó là một chiếc Skateboard dài không hơn không kém. Quả thực, về kích thước thì đúng như vậy, nhưng ít ai ngờ tới cách chơi giữa hai bộ môn này có nhiều nét khác biệt.

Mặc dù vẫn có thể thực hiện những cú đá lật, bật nhảy đầy ngẫu hứng giống như những vận động viên chơi Skateboard tuy nhiên với Longboard, kích thước quá khổ khiến việc thực hiện nhuần nhuyễn những động tác này là cả một sự cố gắng rất lớn. Chính điều này đã khiến cho những chiếc ván dài không tạo được sự thu hút với các bạn trẻ vì khó khăn trong tập luyện.

Theo chân chàng trai đam mê Longboard - bộ môn khó theo đuổi nhưng dễ si mê - Ảnh 3.

Nhưng bù lại, người chơi Longboard sẽ có thể chọn lựa nhiều kiểu chơi khác nhau như dancing (nhảy ngẫu hứng với ván) rất phù hợp với các bạn nữ. Hay nếu bạn là một tay đam mê tốc độ thì Downhill (đổ đèo) chắc chắn là được sinh ra để bạn thử thách sự gan dạ và bản lĩnh của bản thân mình.

Theo chân chàng trai đam mê Longboard - bộ môn khó theo đuổi nhưng dễ si mê - Ảnh 4.
Theo chân chàng trai đam mê Longboard - bộ môn khó theo đuổi nhưng dễ si mê - Ảnh 5.
Giống như bao bạn trẻ khác, Hải cũng bị thu hút bởi những pha bật nhảy đẹp mắt cùng sự mạnh mẽ mà những chiếc Skateboard mang lại. Nó dần hình thành trong anh niềm yêu thích với những chiếc ván trượt để bắt đầu sở hữu và tập động tác ollie (động tác nhảy cơ bản) đầu tiên.“Hồi đó ngại lắm vì chẳng có ai chơi cùng, chỉ chơi một mình thôi. Đến một khoảng thời gian thì chán quá, vứt ở nhà không chơi nữa vì cứ tập đi tập lại một động tác.” Hải tâm sự. Đó cũng là lúc anh thấy được đam mê thực sự của mình khi đang tìm kiếm nguồn cảm hứng mới bằng việc xem các video về trượt ván nói chung. “Đang xem thì đập vào mắt mình cái longboard, thấy cũng hay hay. Đúng trong lúc mình đang có suy nghĩ nếu cứ trượt skate hoài cũng không có gì khác biệt với người ta. Thế là trong tháng đó đi làm thêm, dành cả lương tháng đó để mua cái longboard đầu tiên.”


Theo chân chàng trai đam mê Longboard - bộ môn khó theo đuổi nhưng dễ si mê - Ảnh 7.

Bắt đầu chơi Longboard vào đúng thời điểm mọi người hầu như chơi Skate, nên khoảng thời gian đầu tiên hầu như cũng vẫn chỉ là việc tập luyện một mình. “Khi ấy nhìn cái ván của mình thì cũng có người biết nhưng họ lại hỏi kiểu: không biết ván này thì làm được gì, chỉ đi thôi đúng không, hoặc có thấy mấy bạn chơi đổ đèo nhưng trong thành phố thì chỗ đâu mà đổ. Nên lúc đó em cũng hơi buồn vì mua về xong mà chả biết làm gì.”


Theo chân chàng trai đam mê Longboard - bộ môn khó theo đuổi nhưng dễ si mê - Ảnh 8.

“Sau cùng em quyết định, đã mua về rồi, mình muốn khác biệt thì mình phải cố học cái này.” Việc tìm kiếm thông tin từ Youtube cũng đã mang đến cho Hải những video hướng dẫn các động tác cũng như trick (chiêu) khiến Longboard trong mắt anh trở thành một môn thể thao biểu diễn đích thực.

Theo chân chàng trai đam mê Longboard - bộ môn khó theo đuổi nhưng dễ si mê - Ảnh 9.
Theo chân chàng trai đam mê Longboard - bộ môn khó theo đuổi nhưng dễ si mê - Ảnh 10.

Sáng sớm, Hải cùng các bạn chơi chung đã có mặt để cùng nhau tập luyện với niềm đam mê trượt ván của chính mình. Vì độ tuổi hầu như chỉ trên dưới 20 nên thường cả nhóm chỉ có thể tham gia tập luyện vào buổi tối các ngày trong tuần cùng với sáng chủ nhật. Được xem là “anh cả" trong nhóm, Hải chính là người đã dẫn dắt cũng như hướng các bạn đến với bộ môn Longboard này.


Theo chân chàng trai đam mê Longboard - bộ môn khó theo đuổi nhưng dễ si mê - Ảnh 11.

Từ việc đi sao cho thành thục cho đến thực hiện các động tác cơ bản, anh vẫn cần mẫn hỗ trợ cũng như giúp đỡ cho những người mới tập để hình thành phản xạ. Từ đó, mỗi người trong đội hiện giờ đều có thể tự động tập luyện cũng như trao đổi các kỹ thuật mới cho trò chơi thêm sinh động. Điều này cũng tạo ra những thử thách để cho bản thân mỗi người luôn phải tập luyện, chinh phục mỗi ngày mới có thể nhuần nhuyễn từng động tác.

Theo chân chàng trai đam mê Longboard - bộ môn khó theo đuổi nhưng dễ si mê - Ảnh 12.

“Ngày xưa em từng có thời gian như vậy, chẳng là ai cả nên phải tự cố gắng. Được như ngày hôm nay cũng gọi là có chút ít để mọi người biết đến, tôn trọng nên em cũng không muốn giống như xưa, gom những người chơi lại, để chỉ cho những người mới chơi tạo cảm hứng cho các bạn tham gia.” - Hải hào hứng chia sẻ.


Theo chân chàng trai đam mê Longboard - bộ môn khó theo đuổi nhưng dễ si mê - Ảnh 13.

Anh cũng nhận định: “Chơi Skateboard phải nỗ lực bao nhiêu thì chơi Longboard này càng phải nỗ lực hơn nữa vì sự khó khăn khi thực hiện các động tác trick.” Nhưng điểm độc đáo của Longboard đó chính là việc nó lại rất phù hợp với các bạn nữ vì có thể chơi môn dancing đòi hỏi sự khéo léo uyển chuyển. “Điều này cũng làm nên nét thú vị của Longboard để các bạn nữ có thể tự do thể hiện cá tính của mình nhiều hơn nữa". 

Theo chân chàng trai đam mê Longboard - bộ môn khó theo đuổi nhưng dễ si mê - Ảnh 14.

Bên cạnh những giờ phút luyện tập, Hải luôn được xem là người truyền cảm hứng cho mọi người trong đội. “Hầu như những bạn mới chơi em đều đặt cho các bạn những câu hỏi: tại sao lại biết đến ván trượt, tại sao lại chọn nó, và chơi môn này thì nghĩ hoặc ước tương lai của mình sẽ có cái gì.” 

Theo chân chàng trai đam mê Longboard - bộ môn khó theo đuổi nhưng dễ si mê - Ảnh 15.

“Thực sự là câu thứ ba luôn là câu em tự trả lời cho các bạn vì ngày xưa em cũng từng tự hỏi bản thân như vậy. Thứ mà mình nhận được không phải là kỹ năng đỉnh, là chiêu pro mà quan trọng hơn đó là mình được thể hiện cá tính của chính mình như một trò chơi và có thêm nhiều mối quan hệ".


Theo chân chàng trai đam mê Longboard - bộ môn khó theo đuổi nhưng dễ si mê - Ảnh 16.

“Giống như em ngày xưa lúc mới vào không biết ai, giờ mình lại có thể quen được những “hommie” mới. Những người khác giới, người này người kia, người nổi tiếng, người không nổi tiếng. Có cả những người rất là lạ với mình, những người mình không biết rằng sau này sẽ làm bạn với mình, đủ mọi thành phần. Tất cả đã tạo thành mình bây giờ cũng có một chỗ đứng nhất định, thay vì chỉ là một người trượt ván bình thường.”


“Cái môn này, số người tiếp tục theo đuổi ít chứ số người bỏ đi cũng nhiều. Mình thấy những người như vậy nên mình cũng xem có ai thực sự cố gắng không vì giai đoạn đầu rất khó khăn.”


Theo chân chàng trai đam mê Longboard - bộ môn khó theo đuổi nhưng dễ si mê - Ảnh 17.


“Em mong muốn một số người anh lớn có kỹ thuật tốt hơn nên ra chơi cùng nhau để truyền cảm hứng cho những người mới. Giờ các bạn mới vào cũng giống em lúc đầu, em hiện giờ chỉ đang cố gắng vớt vát tới đâu hay tới đó để mọi người cùng phát triển thôi.”

Theo chân chàng trai đam mê Longboard - bộ môn khó theo đuổi nhưng dễ si mê - Ảnh 18.


“Khó khăn chính của bọn em là thiếu khu vực để chơi. Ở phố đi bộ đúng ra cũng không cho chơi nhưng nhiều khi các chú cũng châm trước, chỉ cần không ảnh hưởng đến người đi bộ là được. Có một điều đang thiếu là một công viên chuyên để chơi trượt ván chả hạn. Em thấy Việt Nam mình cũng đã tham dự SEA GAMES với môn Skateboard rồi nên vẫn đang chờ thôi (cười), biết đâu ngày đó lại đến sớm thì sao.”

"Chừng nào mà người ta bớt e dè, cởi mở và tìm hiểu nhiều hơn thì Longboard mới có thể phát triển. Quan trọng là nhận thức của mọi người nếu biết đây chỉ là trò chơi, không gây ảnh hưởng đến ai thì sẽ không sao. Nhưng nếu cứ nghĩ là ván trượt chỉ là một trò phá phách gây hư hại thì người ta cũng sẽ cấm."


Theo chân chàng trai đam mê Longboard - bộ môn khó theo đuổi nhưng dễ si mê - Ảnh 20.

“Nhiều người cũng hỏi em sao được như ngày hôm nay em cũng chỉ trả lời là cố gắng. Cố gắng hết mình để để nâng bản thân mình lên, cho ngta biết đến mình, biết đến môn thể thao mình chơi nhiều hơn để mình càng có thể truyền bá nó đi rộng rãi hơn."

Theo chân chàng trai đam mê Longboard - bộ môn khó theo đuổi nhưng dễ si mê - Ảnh 21.


Bầu khí quyển của Trái Đất thay vì 5 lớp thì vẫn còn một lớp nữa mà bạn chưa hề biết tới

tinybook tinybook 1 năm 11 tháng
Bầu khí quyển của Trái Đất thay vì 5 lớp thì vẫn còn một lớp nữa mà bạn chưa hề biết tới
Nó có thể là khó tin, nhưng đối với một phần nào đó của bầu khí quyển, nghiên cứu khoa học vẫn chưa được thực hiện.

Sẽ thế nào khi rau được trồng trong nhà máy, bằng robot, AI và thế hệ nông dân 4.0?

tinybook tinybook 1 năm 11 tháng
Sẽ thế nào khi rau được trồng trong nhà máy, bằng robot, AI và thế hệ nông dân 4.0?
Hơn 1.600 công ty khởi nghiệp đã đầu tư 1,8 tỷ USD vào các nông trại thẳng đứng trong vòng 1 thập kỷ qua.

Thuộc hệ “chăm săn sale” phải nằm lòng chiêu này, vừa sắm được hàng ngon vừa bảo toàn lương đầu tháng!

tinybook tinybook 1 năm 11 tháng
Thuộc hệ “chăm săn sale” phải nằm lòng chiêu này, vừa sắm được hàng ngon vừa bảo toàn lương đầu tháng!
Cứ mỗi dịp đầu tháng, các chương trình giảm giá khởi động thì cũng là lúc các tín đồ mua sắm khoe chiến tích săn sale và chia sẻ cách mua thế nào được hưởng được lợi nhiều nhất.

Warner Bros. hé lộ loạt chi tiết mới trong Godzilla vs. Kong: Hết đánh trên bờ lại lôi nhau xuống biển, chắc chắn có kẻ bại trận, không có chuyện giảng hòa

tinybook tinybook 1 năm 11 tháng
Warner Bros. hé lộ loạt chi tiết mới trong Godzilla vs. Kong: Hết đánh trên bờ lại lôi nhau xuống biển, chắc chắn có kẻ bại trận, không có chuyện giảng hòa
Được biết, tổng thời lượng các phân cảnh đối đầu giữa Godzilla và Kong sẽ lên đến gần 20 phút trong bom tấn này, dự kiến ra mắt vào ngày 31/3 tới đây.

Chính xác thì B.1.1.7 là "dòng", "biến chủng" hay "biến thể" của virus SARS-CoV-2?

tinybook tinybook 1 năm 11 tháng
Chính xác thì B.1.1.7 là "dòng", "biến chủng" hay "biến thể" của virus SARS-CoV-2?
Các nhà sinh học rất muốn báo chí và công chúng sử dụng đúng thuật ngữ chuyên môn của họ.

TopCV - Nền tảng công nghệ tuyển dụng “sát cánh” cùng nhà tuyển dụng

tinybook tinybook 1 năm 11 tháng
TopCV - Nền tảng công nghệ tuyển dụng “sát cánh” cùng nhà tuyển dụng
Sự phát triển của các nền tảng tuyển dụng đang là cơ hội giúp nhà tuyển dụng tiếp cận được ứng viên dễ dàng hơn và TopCV đang là trở thành sự lựa chọn hàng đầu.

Những diễn viên từng sử dụng công nghệ trẻ hóa để “cưa sừng làm nghé” không hề giả trân trong các bom tấn của Hollywood

tinybook tinybook 1 năm 11 tháng
Những diễn viên từng sử dụng công nghệ trẻ hóa để “cưa sừng làm nghé” không hề giả trân trong các bom tấn của Hollywood
Với công nghệ de-aging, các diễn viên sẽ được trẻ hóa một cách đơn giản hơn, chân thực hơn thay vì dành hàng tiếng đồng hồ cho khâu trang điểm và lựa chọn trang phục.

WandaVision: Lý giải về Chaos Magic, ma thuật khủng khiếp của Scarlet Witch với khả năng thay đổi bản chất thực tại

tinybook tinybook 1 năm 11 tháng
WandaVision: Lý giải về Chaos Magic, ma thuật khủng khiếp của Scarlet Witch với khả năng thay đổi bản chất thực tại
Tập phim mới nhất của WandaVision đã chính thức mang đến khái niệm về Chaos Magic - 1 trong những nguồn sức mạnh lâu đời và khủng khiếp nhất trong nguyên tác truyện tranh Marvel.

Thí nghiệm với hai người mất xúc giác chứng minh thế giới chúng ta đang sống không phải là thực tại ảo

tinybook tinybook 1 năm 11 tháng
Thí nghiệm với hai người mất xúc giác chứng minh thế giới chúng ta đang sống không phải là thực tại ảo
Tất cả chúng ta không phải là những bộ não bị nhúng trong bình thủy tinh.

Warner Bros. xác nhận sẽ "đập đi xây lại" Superman, Henry Cavill sắp bị cho ra rìa?

tinybook tinybook 1 năm 11 tháng
Warner Bros. xác nhận sẽ "đập đi xây lại" Superman, Henry Cavill sắp bị cho ra rìa?
Warner Bros. đã công bố dự án Superman reboot do J.J. Abrams sản xuất, và có thể Henry Cavill sẽ không phải cái tên cho vai chính mà họ đang nhắm đến.

Những con kênh nổi tiếng của Venice đang cạn nước: Hậu quả của biến đổi khí hậu?

tinybook tinybook 1 năm 11 tháng
Những con kênh nổi tiếng của Venice đang cạn nước: Hậu quả của biến đổi khí hậu?
Triều cường đã rút cạn các con kênh của thành phố được mệnh danh là lãng mạn nhất châu Âu.

Zulihome - Điểm đến tin cậy cho gia đình Việt muốn mua robot hút bụi thông minh

tinybook tinybook 1 năm 11 tháng
Zulihome - Điểm đến tin cậy cho gia đình Việt muốn mua robot hút bụi thông minh
Ngay từ khi thành lập và phát triển, Zulihome đã chứng minh được sự uy tín với khách hàng bằng việc cung cấp robot hút bụi thông minh chính hãng từ các thương hiệu nổi tiếng.

Mày mò tìm kiếm ở thành phố diệt vong Pompeii, các nhà khoa học sửng sốt khi khám phá ra thứ "độc nhất vô nhị" vô cùng quý giá

tinybook tinybook 1 năm 11 tháng
Mày mò tìm kiếm ở thành phố diệt vong Pompeii, các nhà khoa học sửng sốt khi khám phá ra thứ "độc nhất vô nhị" vô cùng quý giá
Một cỗ xe ngựa 2.000 năm tuổi của người La Mã đã được phát hiện "gần như nguyên vẹn" ở ngoại ô thành phố diệt vong Pompeii.

Những sự thật thú vị và cực dị về Gollum, nhân vật độc đáo nhất của Lord of the Rings cũng như nền văn hóa đại chúng thế giới

tinybook tinybook 1 năm 11 tháng
Những sự thật thú vị và cực dị về Gollum, nhân vật độc đáo nhất của Lord of the Rings cũng như nền văn hóa đại chúng thế giới
Ra đời vào năm 1937 dưới ngòi bút của nhà văn J. R. R. Tolkien trong bộ tiểu thuyết The Hobbit, Gollum có thể coi là 1 nhân vật cực kỳ khác biệt và trở thành nét đặc trưng ấn tượng khó phai trong vũ trụ Lord of the Rings rộng lớn.

WandaVision: Sức mạnh của Wanda là bẩm sinh, không liên quan đến Mind Stone, X-Men đang ở gần MCU hơn bao giờ hết

tinybook tinybook 1 năm 11 tháng
WandaVision: Sức mạnh của Wanda là bẩm sinh, không liên quan đến Mind Stone, X-Men đang ở gần MCU hơn bao giờ hết
Tập phim mới nhất của WandaVision đã hé lộ nguồn gốc sức mạnh của Wanda Maximoff, và nó không bắt nguồn từ Mind Stone như chúng ta vẫn lầm tưởng.

[CHÍNH THỨC] 9 nhóm đối tượng ưu tiên và miễn phí tiêm vaccine COVID-19

tinybook tinybook 1 năm 11 tháng
[CHÍNH THỨC] 9 nhóm đối tượng ưu tiên và miễn phí tiêm vaccine COVID-19
Nghị quyết số 21/NQ-CP ngày 26/2/2021 về mua và sử dụng vaccine phòng COVID-19 nêu rõ 9 nhóm đối tượng ưu tiên tiêm và miễn phí.

Thủ đô Anh Quốc đột nhiên thành "vương quốc chuột", to khổng lồ và nhiều gấp đôi con người: Tại sao có chuyện đó?

tinybook tinybook 1 năm 11 tháng
Thủ đô Anh Quốc đột nhiên thành "vương quốc chuột", to khổng lồ và nhiều gấp đôi con người: Tại sao có chuyện đó?
Người London có thể sẽ sốc khi chứng kiến chuột xuất hiện ở những nơi chưa từng thấy. Lại còn là chuột khổng lồ.

Kinh dị chuyện nhà vệ sinh công cộng thời La Mã, nơi tất cả mọi người chùi chung bằng 1 cái que

tinybook tinybook 1 năm 11 tháng
Kinh dị chuyện nhà vệ sinh công cộng thời La Mã, nơi tất cả mọi người chùi chung bằng 1 cái que
Đó là một cái que buộc bọt biển được 500 anh em truyền tay nhau chùi đến lúc hỏng thì thôi...

Điệp viên nghỉ hưu kể chuyện nghề: Hóa ra những gì chúng ta xem trên phim lâu nay thực sự tồn tại, thậm chí đôi khi còn thú vị hơn thế

tinybook tinybook 1 năm 11 tháng
Điệp viên nghỉ hưu kể chuyện nghề: Hóa ra những gì chúng ta xem trên phim lâu nay thực sự tồn tại, thậm chí đôi khi còn thú vị hơn thế
Điệp viên chắc chắn là một trong những nghề thú vị, đặc biệt, nguy hiểm và khiến mọi người tò mò bậc nhất thế giới.

Siêu thị tại Hà Lan bị doạ tẩy chay vì bán phở Việt “fake”: Trông chẳng khác gì mì trộn, sợi vàng như nghệ, ăn kèm sốt thịt gà

tinybook tinybook 1 năm 11 tháng
Siêu thị tại Hà Lan bị doạ tẩy chay vì bán phở Việt “fake”: Trông chẳng khác gì mì trộn, sợi vàng như nghệ, ăn kèm sốt thịt gà
Nhiều khách hàng bức xúc khi nhìn thấy món phở "quốc hồn quốc tuý" của Việt Nam bị chế tạo theo một phiên bản hoàn toàn khác, thậm chí họ còn kêu gọi tẩy chay chuỗi siêu thị này.

Bill Gates, vắc xin và những chiếc khẩu trang

tinybook tinybook 1 năm 11 tháng
Bill Gates, vắc xin và những chiếc khẩu trang
Dù đã được tiêm vắc xin chống Covid-19 nhưng tỷ phú từ thiện Bill Gates nói rằng ông vẫn tiếp tục đeo khẩu trang, nhất là khi ở gần những người cao tuổi chưa được tiêm phòng.

"Soi" Joker của Justice League: Đổi giọng, che hình xăm để "lột xác" từ trong ra ngoài

tinybook tinybook 1 năm 11 tháng
"Soi" Joker của Justice League: Đổi giọng, che hình xăm để "lột xác" từ trong ra ngoài
Snyder đã hé lộ tạo hình đầu tiên về Joker trong đoạn trailer mới ra mắt. Không quá lời khi cho rằng Justice League của Snyder có cách tiếp cận hoàn toàn mới về nhân vật này. Sự lột xác này mạnh mẽ đến mức nào?

Đây là cây đinh ba của Aquaman với khả năng phóng nước cực đỉnh, dùng để rửa bát siêu sạch

tinybook tinybook 1 năm 11 tháng
Đây là cây đinh ba của Aquaman với khả năng phóng nước cực đỉnh, dùng để rửa bát siêu sạch
Không quá bá đạo như nguyên tác truyện tranh, nhưng cây đinh ba của Aquaman này hoàn toàn có thể sử dụng để rửa bát, rửa ô tô hay đấu súng nước với bạn bè.

Bóng tối phía sau ngành công nghiệp anime tỷ USD của Nhật Bản

tinybook tinybook 1 năm 11 tháng
Bóng tối phía sau ngành công nghiệp anime tỷ USD của Nhật Bản
Đại dịch thúc đẩy sự bùng nổ của ngành công nghiệp anime Nhật Bản. Nhưng dù khối lượng công việc và lợi nhuận của ngành tăng lên, các họa sĩ diễn hoạt vẫn nhận mức lương ít ỏi.

[Video] Hé lộ loạt kỹ xảo đỉnh cao giúp Lord of the Rings vẫn đẹp lung linh, không hề "out meta" so với phim ngày nay

tinybook tinybook 1 năm 11 tháng
[Video] Hé lộ loạt kỹ xảo đỉnh cao giúp Lord of the Rings vẫn đẹp lung linh, không hề "out meta" so với phim ngày nay
Dù đã 2 thập kỷ trôi qua nhưng những kỹ xảo trong bộ 3 phim The Lord of the Rings vẫn cứ là đẹp mê hồn và không hề bị lép vế so với các tác phẩm hiện tại

WandaVision: Những đoạn quảng cáo vô thưởng vô phạt, vô vị vô duyên hóa ra lại liên quan rất mật thiết đến Wanda

tinybook tinybook 1 năm 11 tháng
WandaVision: Những đoạn quảng cáo vô thưởng vô phạt, vô vị vô duyên hóa ra lại liên quan rất mật thiết đến Wanda
Những đoạn quảng cáo trong WandaVision có thể coi là easter egg nhỏ liên quan đến quá khứ, hiện tại và cả tương lai của nữ pháp sư quyền năng Wanda Maximoff.

Trailer Army of the Dead lên sóng: Mãn nhãn với phi vụ cướp nhà băng gay cấn giữa trung tâm đại dịch zombie

tinybook tinybook 1 năm 11 tháng
Trailer Army of the Dead lên sóng: Mãn nhãn với phi vụ cướp nhà băng gay cấn giữa trung tâm đại dịch zombie
Dưới bàn tay của đạo diễn Zack Snyder, Army of the Dead sẽ là 1 luồng gió mới lạ cho dòng phim zombie vốn đã quá quen thuộc với khán giả thế giới.

Bí mật ẩn sau 6 chiếc ghế luôn 'cháy vé' của hãng hàng không Singapore Airlines

tinybook tinybook 1 năm 11 tháng
Bí mật ẩn sau 6 chiếc ghế luôn cháy vé của hãng hàng không Singapore Airlines
Không phải hạng ghế thương gia, trên chiếc Airbus A350-900ULR của hãng Singapore Airline luôn có 6 chỗ ngồi được các hành khách tranh giành nhau mỗi khi đặt chỗ.

Dàn diễn viên Spider-Man hé lộ tên phần phim tiếp theo: Mỗi người 1 tiêu đề, không rõ là đang troll khán giả hay "tung thính" cho đa vũ trụ

tinybook tinybook 1 năm 11 tháng
Dàn diễn viên Spider-Man hé lộ tên phần phim tiếp theo: Mỗi người 1 tiêu đề, không rõ là đang troll khán giả hay "tung thính" cho đa vũ trụ
Chưa ra mắt nhưng Spider-Man 3 đã biết cách "bắt lú" fan hâm mộ rồi.

WandaVision: Cô hàng xóm thân thiện Agnes hiện nguyên hình phản diện, nhưng nhiều khả năng vẫn chưa phải trùm cuối

tinybook tinybook 1 năm 11 tháng
WandaVision: Cô hàng xóm thân thiện Agnes hiện nguyên hình phản diện, nhưng nhiều khả năng vẫn chưa phải trùm cuối
Cú twist đến sái cổ trong tập mới nhất của WandaVision đã hé lộ Agnes thực chất chính là phù thủy Agatha Harkness, nhưng rất có thể đằng sau đó vẫn còn 1 thế lực đen tối khác đang giật dây để phá hoại cuộc đời của Wanda.
tinybook Công Nghệ Thông Tin
Chat