Thanh Sắc Cấm Dụ Chương 9 Nhận Hồng Bao Phải Hôn Một Cái

Thanh Sắc Cấm Dụ
Tác giả: Miêu Diệc Hữu Tú
Thể loại: Ngôn Tình
Nguồn: cungquanghang; Edit: Ishtar​
Số chương: 76
Lượt xem: 7898
Tóm tắt nội dung:
Nhận Hồng Bao Phải Hôn Một Cái Chương 9
Tổng số chương: 76
1 - 20
TênChươngQuyểnNgày
1
Xem
Mở ĐầuChương 1 21/04/2017
2
Xem
Bỗng Dưng Có Tứ ThúcChương 2 21/04/2017
3
Xem
Một Bí Mật Lớn Kinh NgườiChương 3 21/04/2017
4
Xem
Cho Ngươi Làm Cây Bông GònChương 4 21/04/2017
5
Xem
Ép Buộc Cũng Phải Có Giới HạnChương 5 21/04/2017
6
Xem
‘Thụ Sủng Nhược Kinh’ Khi Được DỗChương 6 21/04/2017
7
Xem
Thông Minh Bị Thông Minh HạiChương 7 21/04/2017
8
Xem
Một Đường Ấm Áp Làm BạnChương 8 21/04/2017
9
Xem
Nhận Hồng Bao Phải Hôn Một CáiChương 9 21/04/2017
Ngày hôm sau thời điểm Lang Hi tỉnh lại, Hàn Tả Tả và bà ngoại đã sớm rời giường .

Bà ngoại đi sân lớn trong trấn luyện quyền, Hàn Tả Tả một mình trong phòng bếp chuẩn bị điểm tâm.

Lang Hi vừa mới tỉnh ngủ, ra cửa phòng liền thấy Hàn Tả Tả trong phòng bếp nho nhỏ loay hoay không ngừng, ánh nắng buổi sáng theo cửa sổ xuyên thấu rọi vào, sương trắng quanh quẩn chung quanh, khuôn mặt Hàn Tả Tả mơ hồ không rõ, một tay nắm cái nồi, một tay cầm muỗng khuấy không ngừng.

Cảnh tượng yên tĩnh bình thường như vậy, không hiểu sao làm cho Lang Hi đáy lòng một mảnh ấm áp an bình, đó là hình ảnh khói lửa hồng trần giữa không gian nhỏ bé không đáng kể nhưng lại trân quý vô cùng.

Hàn Tả Tả nhìn thấy Lang Hi rời giường, mỉm cười nói cho hắn nơi đặt bàn chải đánh răng, khăn mặt.

Lang Hi không biết suy nghĩ cái gì, sau một lúc lâu mới gật gật đầu đi rửa mặt.

Bà ngoại sau khi trở về, Lang Hi cũng thu thập xong rồi, Hàn Tả Tả liền đem điểm tâm mang lên bàn.

"Chú Tư ăn trước chút cháo cho ấm bụng!"

Hàn Tả Tả múc cho bà ngoại một chén cháo, rồi lại múc cho Lang Hi một chén.

Bất quá chỉ là chút bánh trứng bột, cháo hoa bình thường, Lang Hi lại cảm thấy có một dòng ôn nhu đặc biệt đang nhàn nhạt lưu chuyển.

Lang Hi mở miệng ăn cháo, nhịn không được ở trong lòng hơi hơi tự giễu, khi nào thì bắt đầu, hắn nhưng lại cũng có những thứ cảm xúc này?

Cơm nước xong, bà ngoại không cho Hàn Tả Tả thu thập bát đũa, bảo Tả Tả mang theo Chú Tư lên trấn trên đi dạo, mua chút đặc sản mang về Chu gia.

Hàn Tả Tả thấy Chú Tư không phản đối, quay về phòng lấy khăn quàng cổ cùng hắn đi ra ngoài.

Gần đến cuối năm, chợ trên trấn nhỏ cũng tương đối náo nhiệt.

Hàn Tả Tả sợ nhất là thời điểm đi dạo phố mua này nọ làm quà cho người khác, lại nhìn Lang Hi trưng ra vẻ mặt cứng ngắc thâm trầm, tuy rằng vẫn là bộ dáng không chút thay đổi, nhưng Hàn Tả Tả có thể đoán được trong lòng hắn đang phiền muộn.

Hàn Tả Tả vội vàng mua chút đặc sản địa phương, liền lôi kéo Chú Tư ra khỏi chợ.

Tuy rằng nhiệt độ không khí vẫn rất thấp, nhưng bởi vì mặt trời tỏa ánh nắng sưởi ấm, đi ở bên ngoài cũng không thấy lạnh bao nhiêu .

Thôn trấn này rất nhỏ, ngày thường phần lớn người trẻ tuổi ra ngoài làm việc, chỉ còn lại người lớn và trẻ nhỏ, thập phần yên tĩnh, lúc này mọi người ra ngoài làm công gấp gáp trở về mừng năm mới , trấn nhỏ liền chợt náo nhiệt hẳn lên.

Lang Hi một tay xách hai cái gói thật to, cùng Hàn Tả Tả sóng vai đi ở trong thôn trấn, trên đường người đi đường lui tới không giống như trên thành phố vội vã hời hợt, mọi người cười lớn tiếng chào hỏi nhau, tạo nên bầu không khí thật hòa thuận vui vẻ.

Thường thường có đứa nhỏ hét chói tai chạy qua bên người, ngẫu nhiên còn có thể bất ngờ quăng đến một chiếc pháo, "Phanh" một tiếng ở bên chân nổ tung.

Hàn Tả Tả bất ngờ không kịp phòng bị hoảng sợ, thét chói tai, dở khóc dở cười uy hiếp cậu bé thực hiện được trò đùa dai kia, đứa nhỏ này căn bản không sợ, làm cái mặt quỷ liền hi hi ha ha chạy mất.

Lang Hi lù lù bất động nhìn hết thảy phát sinh trước mắt, khí thế kia, làm cho Hàn Tả Tả cảm thấy cho dù có quăng bom đến cũng không nhất định có thể nhìn thấy hắn nhíu mày.

Hàn Tả Tả đe dọa đứa nhỏ kia không được, liền nở nụ cười: "Nơi này thực hẻo lánh, cũng không có nhiều hạn chế như vậy, lãnh đạo nơi này cũng không cấm đốt pháo, vừa đến năm mới nhà nhà đều đốt pháo, còn có thể viết câu đối, thực náo nhiệt..."

Hàn Tả Tả đơn giản giới thiệu cho hắn phong thổ địa phương, vừa đi vừa chỉ vào kiến trúc hai bên thuyết minh vài câu.

Trở lại nhà bà ngoại, Lang Hi liền cáo từ rời đi.

Bà ngoại nhưng thật ra rất thích hắn, lôi kéo tay hắn nhiệt tình giữ lại.

Lang Hi trước nay không giỏi ứng phó những trường hợp thế này, trong lúc nhất thời trừ bỏ "Thật có lỗi" cũng không biết nên nói câu khách sáo nào.

Hàn Tả Tả nhìn Chú Tư hiếm khi lộ ra vẻ mặt xấu hổ không biết làm sao, cảm thấy thập phần mới mẻ thú vị, vui vẻ trong chốc lát mới tiến lên giải vây.

"Tốt lắm bà ngoại, chú tư còn có việc, sao có thể ở lại chỗ này! Bà nếu không thả người đi, lát nữa trễ rồi lái xe không an toàn!"

Bà ngoại thế này mới lưu luyến không rời nói: "Kia Tứ lang có rảnh lại đến chơi, cứ xem chỗ của thím như nhà mình, trăm ngàn đừng khách khí!"

Lang Hi trong lòng thở phào nhẹ nhõm, gật gật đầu thành khẩn nói: "Nhất định!"

Hàn Tả Tả đem đặc sản mua được đặt vào trong cốp xe, lại từ trong phòng xách ra mấy cái túi, đặt bên cạnh ghế lái.

"Tất cả là đồ ăn vặt cho chú, trên đường có khát nước đói bụng thì dùng, lái xe phải cẩn thận..."

Lang Hi đứng cạnh xe lẳng lặng nhìn cô, lúc này hơn mười giờ ánh nắng mặt trời rực rỡ, không khí trong trấn nhỏ rất tốt, bầu trời sáng sủa không mây.

Hàn Tả Tả vui vẻ cười nói: "Chú Tư nhớ nói mẹ cháu yên tâm, bà ngoại hết thảy đều tốt..."

Lang Hi đột nhiên mở miệng: "Di động."

Hàn Tả Tả sửng sốt, không rõ vì sao mình lại lấy di động đưa cho hắn: "Làm sao vậy?"

Lang Hi cúi đầu ở điện thoại của cô bấm bấm trong chốc lát, sau đó đưa lại cho cô nói: "Trước khi trở về thì gọi cho tôi, tôi tới đón."

Hàn Tả Tả vừa muốn nói không cần, Lang Hi liền mở cửa xe ngồi xuống.

Hàn Tả Tả đành phải nắm di động vẫy tay với hắn: "Chú Tư, tạm biệt!"

Hàn Tả Tả nhìn theo xe Lang Hi biến mất ở cuối đường, đột nhiên cảm thấy đáy lòng có chút tiếc nuối và cô đơn.

Hàn Tả Tả hoảng sợ, thầm an ủi chính mình, nhất định là cô rất nhàm chán mới có thể miên man suy nghĩ.

Bà ngoại ở bên ngoài phơi nắng, trong tay lựa đồ ăn, thấy cô trở về thuận miệng hỏi: "Đi rồi?"

Hàn Tả Tả gật đầu, ngồi xổm xuống muốn giúp đỡ.

Bà ngoại vội vàng vẫy tay: "Không cần, cháu vào phòng xem tivi đi!"

Hàn Tả Tả trở lại trong phòng, lười xem tivi, ngồi xuống tò mò mở điện thoại trong tay, nhìn trong danh bạ quả nhiên có thêm dãy số của Lang Hi, tên nhập vào là "Tứ Lang" . (*O*)

Hàn Tả Tả dở khóc dở cười, Chú Tư rốt cuộc đối với xưng hô này thật chấp nhất ah!

Ngày ba mươi, Hàn Tả Tả cùng bà ngoại nấu bánh trẻo ăn, xem chương trình chào xuân được một lát bà ngoại liền chống đỡ không được nên đi ngủ.

Giao thừa hàng năm đều không khác nhau mấy, Hàn Tả Tả cảm thấy không thú vị, dù sao cô cũng không có tâm tư gì đón giao thừa, liền tắt tivi chui vào phòng ngủ.

Bên ngoài thực yên lặng, đêm trừ tịch – đêm 30 nhà nhà đoàn viên, lúc này bên ngoài rất ít người đi lại, đều ở trong nhà cùng mọi người chờ đón năm mới.

Tết âm lịch mấy năm trước cũng là như vậy, phần lớn cùng mẹ trôi qua, có đôi khi đến nhà bà ngoại cũng chỉ có thêm một người, Hàn Tả Tả sớm đã thành thói quen, cũng không cảm thấy quạnh quẽo.

Nằm trong ổ chăn cũng ngủ không được, lúc trời tờ mờ sáng, di động của Hàn Tả Tả run lên liên tiếp không ngừng, mở hộp thư, bên trong có rất nhiều tin nhắn chúc tết, trước đọc tin của Tang Đồng, liền gửi lại một tin hồi đáp.

Nghĩ nghĩ, Hàn Tả Tả tìm được tên "Tứ Lang", cũng gửi đi một tin nhắn.

Đối lập với sự yên tĩnh bên này của Hàn Tả Tả, Chu gia vô cùng náo nhiệt, trưởng bối, con cháu đều tụ tập trong phòng khách, đèn đuốc sáng trưng, trên bàn bày đầy đồ ăn vặt, bánh mứt và trái cây, góc bên kia bày một bàn mạt chược, trong phòng tràn ngập tiếng nói chuyện cùng tiếng cười vang.

Lang Hi trừ bỏ Chu Quảng Vinh cùng Chu Minh Nghĩa còn có thể phản ứng lại hai câu, với người khác thì hờ hững. Hắn quay về Chu gia vốn rất trễ, lúc trước lại luôn ở nước ngoài, rất ít ở tại Chu gia, cùng các anh trai đều không thể tự nhiên nói chuyện , huống chi lúc này cơ hồ toàn là thân thích chưa thấy qua mặt, lại hoàn toàn xa lạ.

Lang Hi thân phận xấu hổ, lại trưng ra vẻ mặt người lạ chớ lại gần, tụi nhỏ thấy hắn đều tự giác đi đường vòng, liền cũng không có ai tùy tiện cùng hắn chào hỏi.

Lang Hi vẫn là lần đầu tiên ở Chu gia qua năm mới, chỉ cảm thấy nặng nề đến cực điểm. Một mình ngồi bên cửa sổ, chậm rãi uống ly rượu trong tay, đột nhiên cảm thấy di động trong túi run lên.

Trước giờ ít có ai gửi tin nhắn cho mình, Lang Hi cho tới bây giờ cũng chưa từng gửi qua tin nhắn nào.

Lang Hi không chút để ý lấy ra nhìn nhìn, lập tức ngồi ngay ngắn.

"Chú Tư, năm mới vui vẻ, mọi sự như ý! Tiền mừng tuổi cho chú nợ trước!"

Lang Hi ngẩn người, đối với dòng chữ ngắn ngủi trên màn hình ngẩn người.

Chu Quảng Vinh hướng về Lang Hi trong góc sáng sủa đang cúi đầu nghịch di động hét lớn một tiếng: "Lão Tứ lại đây, đến nhận tiền mừng tuổi của con!"

Chu Quảng Vinh luôn cảm thấy thiếu đứa con trai út này rất nhiều, phát bao lì xì cho một đám cháu trai xong còn dư lại một cái, liền thét to Lang Hi muốn phát cho hắn.

Lang Hi nghe được "Tiền mừng tuổi", nhíu nhíu mày, hơi hơi trầm ngâm đi tới.

Chu Quảng Vinh không nghĩ tới hắn hôm nay nể mặt như vậy, cư nhiên vừa gọi một tiếng đã tới, trong lòng càng thêm cao hứng, đem một cái hồng bao thật dày đưa cho hắn.

Bên cạnh một đám trẻ con được tiền mừng tuổi thật dày cao hứng vô cùng, giơ hồng bao nhào vào trong lòng Chu Quảng Vinh, quyệt miệng ở trên mặt ông hôn một cái thật vang.

"Cám ơn gia gia!"

Lang Hi chuyên chú nhìn mấy ông cháu cười đùa, vẻ mặt có chút đăm chiêu, cầm hồng bao trong tay rời đi.

Hàn Tả Tả đã ngủ từ bao giờ, đột nhiên bị tiếng pháo liên tiếp bên ngoài đánh thức.

0 giờ rồi, một năm mới chính thức bắt đầu.

Ishtar: lúc làm tới đây, mình vốn định giao thừa năm nay mới post chương này ấy chứ. ^o^

Hàn Tả Tả lấy ra di động, thấy là tin nhắn của Lang Hi.

"Chúc mừng năm mới, tiền mừng tuổi trở về cho cháu."

Hàn Tả Tả khóe miệng giật giật, nở nụ cười.

Đầu năm nay thực ít có người gửi tin nhắn còn nghiêm trang dùng dấu chấm câu, phỏng chừng Chú Tư căn bản không nhận ra ý tứ trêu chọc của cô.

Mùng hai tết, Chu Minh Nghĩa cùng Hàn Uyển mới đến nhà bà ngoại.

Bà ngoại thực vui vẻ, tự mình xuống bếp làm một bàn lớn đồ ăn, vài người vây quanh lại một chỗ, thế này mới có cảm giác mừng năm mới.

Hàn Uyển ở T thị công tác tuy rằng không vất vả, nhưng ngày nghỉ không nhiều lắm, một năm cũng không về được vài lần, lần này qua năm mới về nhà, liền chuẩn bị ở lâu vài ngày bồi bà cụ.

Hàn Uyển còn lúc còn trẻ thì chồng qua đời, một mình mang theo Tả Tả đi T thị, nhiều năm tịch mịch cơ khổ như vậy, nay rốt cục có thể sống hạnh phúc, bà ngoại cũng thực vì bà mà vui vẻ.

Vừa qua mùng sáu, tết âm lịch cũng kết thúc, vài người đã bắt đầu rời nhà trở lại làm việc.

Chu Minh Nghĩa và Hàn Uyển còn phải đi làm, cũng phải đi về, Hàn Tả Tả còn có một số khóa học cũng sắp khai giảng , liền cùng bọn họ ngồi xe trở về T thị.

Đến Chu gia, vừa vặn là giờ cơm chiều.

Hàn Tả Tả lúc ăn cơm phát hiện thiếu Lang Hi, tò mò hỏi: "Chú Tư đâu ạ?"

Chu Quảng Vinh vừa ăn vừa nói: "Không biết, chắc có xã giao..."

Hàn Tả Tả cũng không hỏi nhiều, ngồi xe lâu như vậy toàn thân mỏi mệt, cơm nước xong liền trở về phòng tắm rửa nghỉ ngơi .

Vừa nằm xuống liền ngủ thẳng tới sáng, Hàn Tả Tả đánh ngáp một cái ra khỏi phòng, đã nhìn thấy Lang Hi đứng trước mặt.

"Chú Tư, chào buổi sáng!"

Lang Hi sửng sốt, hiển nhiên tối hôm qua trở về trễ, không biết cô cũng đã trở lại.

Hàn Tả Tả thấy hắn nhìn chằm chằm mình như không vừa ý, buồn bực hỏi: "Làm sao vậy?"

Lang Hi trầm ngâm một lát, xoay người trở về phòng của mình, sau đó lấy ra một cái hồng bao đưa cho cô.

Hàn Tả Tả bật cười: "Chú Tư cháu chỉ nói giỡn thôi, chú còn cho là thật sao ... Tiền này cháu không thể nhận!"

Lang Hi cau mày, gắt gao mím môi, đem hồng bao cố chấp đẩy tới trước mặt cô. (Ish: chị ko lấy thì cho em đi anh ^o^)

Hàn Tả Tả từ chối nửa ngày, nhìn hắn vẻ mặt kiên trì, đành phải nhận lấy, sờ sờ cảm thấy rất mỏng, may mắn không nhiều tiền như vậy, liền yên tâm.

Lang Hi thấy cô chịu nhận rồi, sắc mặt dịu đi, hai mắt chờ mong nhìn chằm chằm cô.

Hàn Tả Tả không rõ vì sao, xoay người đi vào phòng bếp: "Chú Tư ăn điểm tâm không?"

Lang Hi ngạc nhiên trừng mắt nhìn cô, mày gắt gao nhăn lại.

Trong phòng bếp có lưu lại chút đồ ăn , Hàn Tả Tả lấy ra, quay người lại nhìn đến Lang Hi mặt trầm như nước nhìn chằm chằm cô.

Hàn Tả Tả buồn bực để đồ trong tay xuống: "Rốt cuộc làm sao vậy?"

Lang Hi trầm mặc không nói, đem tầm mắt chuyển qua túi tiền của Hàn Tả Tả.

Hàn Tả Tả vừa thuận tay đem hồng bao nhét vào trong túi tiền, chỉ lộ ra một góc nhỏ, theo ánh mắt của hắn nhìn đến, rút ra hồng bao đưa cho hắn, ngập ngừng hỏi: "Chú Tư nghĩ... muốn lấy lại?"

Lang Hi lắc lắc đầu, đem hồng bao đẩy trở lại.

Hàn Tả Tả không rõ: "Chú Tư rốt cuộc chú muốn làm gì?"

Lang Hi rốt cục mở miệng: "Cháu thu tiền mừng tuổi."

Hàn Tả Tả hoàn toàn mờ mịt: "Đúng vậy, chú cho cháu, ta nhận?"

"Sau đó."

Hàn Tả Tả nghi hoặc nghiêng đầu: "Sau đó?"

Lang Hi dáng vẻ bỗng nhiên có chút nôn nóng, ánh mắt đảo qua lại chính là không chịu nhìn cô, há miệng thở dốc lại không biết nói sao, vành tai chậm rãi chuyển sang màu hồng nhạt. (Ish: ta nghi nghi nha nha nha… )

Hàn Tả Tả thử nói: "Sau đó... Năm mới vui vẻ?"

"Không phải."

Hàn Tả Tả quả thực muốn phát điên, chẳng lẽ nhận tiền mừng tuổi, nói ‘chúc mừng năm mới’ còn không được, thật phải thành thành thật thật hành lễ chúc tết hay sao?

Lang Hi liếc nhìn cô một cái, cả lỗ tai đều đỏ ửng rồi, nghĩ nghĩ gian nan giải thích: "Ba cho đứa nhỏ tiền mừng tuổi... Đứa nhỏ, đứa nhỏ... hôn ba..." (~o~)

Hàn Tả Tả ngẩn ra, đột nhiên bật cười ra tiếng.

Lỗ tai Lang Hi đỏ đến nỗi có thể rỉ ra máu, co quắp bất an đứng ở nơi đó, ánh mắt khó hiểu nhìn Hàn Tả Tả cười to không ngừng.

Hàn Tả Tả một tay đỡ cái bàn, một tay ôm bụng, cười đến gập người lại, nước mắt đều chảy ra .

Hàn Tả Tả cười không dừng lại được, khổ sở khoát tay áo, đứt quãng nói: "Ôi, không được... Mắc cười chết cháu rồi! Chú Tư, chú... Cho tới bây giờ chưa nhận qua tiền mừng tuổi?"

Lang Hi trầm mặc lắc lắc đầu, trong lòng ẩn ẩn cảm thấy mình náo loạn rất đáng cười sao.

Hàn Tả Tả thật vất vả mới ngừng được tiếng cười, nghiêm mặt ngồi xuống, vẻ mặt cổ quái nói: "Chú tư, việc này... nhận tiền mừng tuổi của trưởng bối, bình thường đều phải dập đầu chúc tết trưởng bối..."

Lang Hi sắc mặt bỗng dưng biến thành màu đen, mất tự nhiên liên tục chải tóc.

Hàn Tả Tả cố nén cười tiếp tục nói: "Chưa từng nghe qua ở đâu có phong tục nhận tiền mừng tuổi, phải hôn một cái ... Chú Tư, đứa nhỏ phỏng chừng là được nhận tiền rất cao hứng, cùng gia gia làm nũng mà thôi!"

Lang Hi tính cách quái gở, mẹ của hắn cũng có chút vấn đề về thần kinh, trong quá khứ qua năm mới nhiều lắm là thêm chút đồ ăn, tập tục này nọ tự nhiên không biết.

Huống chi, Lang Hi lúc còn nhỏ liền cùng mẹ ra nước ngoài, đối với việc này càng thêm không biết.

Hàn Tả Tả nói xong lại muốn cười, nhịn hồi lâu, nhìn đến Chú Tư vẻ mặt mặt than quẫn bách đứng ở đàng kia, vẫn là không nhịn được cười lên tiếng.

Lang Hi mím môi, nhìn về phía Hàn Tả Tả cười không ngừng, ánh mắt hơi hơi mị lên.

Sau đó, Lang Hi đột nhiên cúi thấp người, thật nhanh hôn lên trán Hàn Tả Tả.

Tiếng cười chợt đình chỉ, Hàn Tả Tả há hốc miệng, không thể tin trừng mắt nhìn hắn.

Xúc cảm lành lạnh như chuồn chuồn lướt nước, Lang Hi chạm một chút liền nhanh chóng lui về phía sau, thẳng lưng nhìn cô, trong mắt ẩn ẩn ý cười.

Trên trán cảm giác mát lạnh nhẹ nhàng vờn quanh thật lâu không tiêu tán, Hàn Tả Tả ngây ngốc ngồi ở chỗ kia, chậm rãi đỏ mặt.

Lang Hi xụ mặt nghiêm trang mở miệng: "Tôi đang làm nũng."

Nói xong, chậm rì rì xoay người rời đi.

Nụ hôn khẽ khàng cơ hồ có thể xem như chưa từng xảy ra, lại làm cho tim Hàn Tả Tả đang đập chợt đình chỉ, thẳng đến Lang Hi rời đi, mới lại đột nhiên nhảy lên, kịch liệt va chạm vào vách tường trong lòng ngực.

Hàn Tả Tả chỉ cảm thấy, lúc đôi môi kia chạm vào trên trán cô, giống như đem linh hồn cô hút đi, chỉ để lại một chút cảm giác mát lạnh mềm nhẹ, cố chấp chiếm lấy toàn bộ ý thức.

Hàn Tả Tả đột nhiên hoàn hồn, hoảng sợ đứng lên trốn về phòng mình, rất lâu mới chậm rãi bình tĩnh trở lại.

Chú Tư là trưởng bối, là trưởng bối, là trưởng bối... (Ish: sau này nhớ niệm câu này nha chị )

Hàn Tả Tả mãnh liệt đập giường, trưởng bối còn đối với cô làm nũng!

Trong đầu một mảnh hỗn loạn, Hàn Tả Tả rót ly nước, muốn bản thân bình tĩnh lại.

Đụng đến hồng bao trong túi tiền, không chút để ý mở ra, bên trong là một tấm chi phiếu nhẹ tênh.

Hàn Tả Tả cầm lên ngắm một cái, lập tức phun hết nước trong miệng ra.

Này này này... Đây là tập tục của hào môn thế gia?

Hàn Tả Tả khóc không ra nước mắt đếm số 0 đằng sau, chỉ cảm thấy dân phố chợ như cô bỗng dưng trở thành người giàu có cũng không bị kinh hách bằng việc này ...

10
Xem
Quyết Định Tiến Vào Giới Giải TríChương 10 21/04/2017
11
Xem
Ước Hẹn Làm Bạn GáiChương 11 21/04/2017
12
Xem
Diễn Giả Thành ThậtChương 12 21/04/2017
13
Xem
Nụ Hôn Đính Ước Bên HồChương 13 21/04/2017
14
Xem
Chương 14Chương 14 22/04/2017
15
Xem
Chương 14.2Chương 15 22/04/2017
16
Xem
Chương 14.3Chương 16 22/04/2017
17
Xem
Buổi Tối Hẹn Hò Lãng MạnChương 17 22/04/2017
18
Xem
Dưới Biển Hoa Trăng Sáng Trao Lời Ước Hẹn Chương 18 22/04/2017
19
Xem
Người Có Thù Tất BáoChương 19 22/04/2017
20
Xem
Bắt Đầu Nảy Sinh Ý Tưởng MớiChương 20 22/04/2017
21 - 4041 - 6061 - 76

Trời Sinh Chính Là Mệnh Hoàng Hậu

tinybook tinybook
Trời Sinh Chính Là Mệnh Hoàng Hậu
Truyện Trời Sinh Chính Là Mệnh Hoàng Hậu là một truyện mới nằm trong chuỗi truyện ngôn tình được giới thiệu với bạn đọc trên trang tinybook.net. Truyện cũng lấy nôi dung về tình yêu giống như: Duyên Tới Là Anh, Nghe Nói Tình Yêu Sẽ Đến,... và nhận được sự ủng hộ của đông đảo bạn đọc, không quá màu mè và nhạt, dù vẫn là những tình huống tưởng chừng như nằm lòng nhưng dưới ngòi bút của tác giả Hắc Khiết Minh, một truyện tình mới đầy màu sắc được tạo hình.

Truyện có vui, có buồn, hài hước cũng có mà chút chạnh lòng cũng đủ, đọc truyện để cảm một chút, rung một chút và cũng giải trí chút ít.

Ở chốn giang hồ, nàng chính là nữ ma sát Hương Ần Công Chúa, mọi người nghe tên đều biến sắc. Đồng thời, cũng là nhân vật hung ác tác oai tác quái trong cung làm cho chúng phi tần hận đến nghiến răng. Dĩ nhiên toàn bộ những việc này, đều dựa vào sự cưng chiều quá mức của vị hoàng đế ca ca.

Ngay giữa đêm hôm khuya khoắt, nàng dám tự tiện xông vào tận giường rồng, phá hư việc tốt của hắn cùng phi tử, cũng đều không so đo. Nghe nói nàng muốn đến Lê quốc chơi, không nói hai lời liền mang theo mọi người trùng trùng điệp điệp lên đường.

À! Tốt với “muội muội” như thế cũng quá mức đáng giận rồi? Chuyến đi Lê quốc đang tốt đẹp thì trên đường lại gặp phải tần tần thiết kế của một đôi tỷ muội hung dữ. Hại hai người bọn họ rơi vào “bẫy tình”, thiếu chút nữa súng còn cướp cò. Nàng xem hắn như sắc lang, giận đến trở mặt tại chỗ, đá hắn văng xa!

Nhưng trong thời khắc sống còn, hắn vẫn phấn đấu quên mình chịu khổ thay nàng. Còn tuyên bố khắp mọi nơi, nàng thuộc về hắn, giống như nàng thật là hoàng hậu của hắn….Ôi, nếu không phải hắn phong lưu thành tánh, hậu cung nhồi nhét vô số mỹ nữ, nàng còn có thể suy xét chấp nhận thâm tình của hắn…. Rốt cuộc hắn có hiểu hay không, nàng chỉ muốn là người duy nhất, chứ không phải là một trong số đó? Liệu đến cuối cùng tình yêu này sẽ kết thúc ra sao, còn gì thú vị nữa, truyên ngôn tình này còn những gì tiếp nối nữa đây. Một câu chuyện lắng đọng lại, tình yêu có chăng cũng chỉ là thứ cảm xúc thoáng qua ????

Bạn Gái 60 %

tinybook tinybook
Bạn Gái 60 %
Bạn Gái 60% là truyện ngôn tình nói về một cô gái cá tính luôn cần một người con trai tài giỏi hơn mình, phát hiện ra anh ta không như cô nghĩ, cô liền vứt bỏ anh ta không lời từ dã.

Kể từ ngày đó trái tim anh như băng giá không có mối quan hệ bất cứ với cô gái nào khác. Lý do mà cô nhẫn tâm như vậy là do anh quan hệ bừa bãi sao!!!

Anh mong ước cô gái nào đủ tiêu chuẩn Bạn Gái 60 % của anh thôi. Nhưng lần nữa gặp lại cô anh sẽ không dễ dàng buông tha cho cô...

***

Nam tử xoay người, ánh mắt ngừng trên thân thể cô, trên mặt thoáng có vẻ giật mình, khóe miệng xinh đẹp khẽ nhếch, làm càn đánh giá cô.

Ý thức được có một ánh mắt đang nhìn chăm chú vào trên người mình, cô vừa ngẩng đầu, lập tức đón nhận ngay ánh mắt nóng rực nhìn chăm chú kia, lửa điện giao nhau, xẹt lửa, hỏa hoa văng tứ tung khắp nơi, toàn thân cô rùng mình một cái.

Phản ứng sinh lí làm đôi mắt của cô mở tròn to, cánh môi run run, yết hầu cũng như là bị ai đó hung hăng bóp nghẹn, gần như không thể phát ra âm thanh.

“Đã lâu không gặp.” Nam tử hào phóng mở miệng, thanh âm thuần hậu ấm áp giống như loại rượu nho hảo hạng nhất, nghe lâu sẽ có một loại cảm giác thấm đẫm say mê.

Cô trừng mắt nhìn, nghĩ rằng bản thân đang hoa mắt, vì thế tiếp tục chớp mắt thật nhiều lần.

Là anh, thật sự là anh......

Trình Dư Chân!

***

Một tựa truyệnhài hước, điểm nhấn của tác phẩm này lại nghiêng về nam chính, nói lên nỗi lòng của anh khi ao ước 60% bạn gái là của mình. Bên cạnh chiêu mộ tựa truyện độc đáo này thì Cố Chấp Cuồng và Doanh Trưởng Bắn Một Phát sẽ là tựa truyện thay thế đáng trải nghiệm.

Cô Nàng Hoàn Hảo

tinybook tinybook
Cô Nàng Hoàn Hảo
Bạn đang đọc truyện Cô Nàng Hoàn Hảo của tác giả Quỳnh Thy trên website tinybook.net. 
Hành trình của một cô gái đã hoàn thiện bản thân mình từ một cô nhóc vụng về để trở thành một cô nàng hoàn hảo từ vẻ đẹp bên ngoài và cả trí tuệ bên trong. 
Nhưng khi đã trở thành một cô gái xinh đẹp, tài năng, được là tâm điểm của sự chú ý, có được trái tim của chàng trai mà cô đã từng thích. 
Liệu cô có vui với việc trở thành một cô nàng hoàn hảo hay không? 
Và thật sự, tất cả sự nỗ lực ấy đã đem lại cho cô điều gì???? Trong suốt cuộc hành trình kiếm tìm ấy điều gì là quan trọng nhất đối với cô?

Áp Trại Tiểu Tình Nhân

tinybook tinybook
Áp Trại Tiểu Tình Nhân
Bạn đang đọc truyện Áp trại tiểu tình nhân của tác giả Tứ Nguyệt trên website tinybook.net. Đầu năm nay hảo tâm không được hảo báo! (có lòng tốt nhưng không được đáp đền) Với nàng mà nói, nàng có lòng tốt cứu hắn bị rơi xuống nước, kết quả lại bị hắn làm mất đồ “quý báu” nhất của nàng! Nàng còn không hướng nam nhân này “đòi bồi thường” Ngược lại hắn còn cực kì hẹp hòi, Đơn giản là vì nàng đánh hắn một cái tát hắn liền trói nàng về nhà. Còn nói muốn nàng làm áp trại tình nhân! Hừ hừ, làm sơn tặc rất giỏi sao? Nàng mới không sợ uy hiếp của hắn, chỉ cần có cơ hội, Nàng nhất định sẽ trốn về nhà —— A. Dường như chuyện nàng tưởng tượng ra không giống nhau. . . . . . Mặc dù nàng trở lại ngôi nhà ấm áp nhưng lòng của nàng, như vẫn còn ở lại trên người hắn.

Câu Một Kim “Công” Tế

tinybook tinybook
Câu Một Kim “Công” Tế
Truyện hay Câu Một Kim “Công” Tế là tác phẩm ngôn tình sắc được trông đợi nhất của f11223385. Tác phẩm được editor: Tiểu Điềm Điềm

Tiểu thụ từ nhỏ đã có ước mơ tìm được một anh công chuẩn soái ca hoan ái nào là đẹp trai nhà giàu lại yêu thương vợ con là mãn nguyện.

Duyên số đưa đến em thụ gặp được anh công nhưng là cấp trên của mình, em đã thầm yêu anh lấu lắm rồi nhưng nay mới có cơ hội gặp nhau.

Anh vừa mới nhìn thấy em đã có cảm tình tốt, nhưng giữa họ vẫn còn vướng bận (vì anh công đang có bạn gái – cái con mẹ sẽ hành em sau này) nhưng mà giữa hai người cứ mập mờ chả khác gì người yêu cả.

Trong một lần say rượu, em đè anh ra XXOO, nhưng do quá say nên anh không nhớ được chuyện đêm đó (chỉ nhớ loáng thoáng là anh đã xxx với em trong mơ thôi).

Qua hôm sau thì lại là cái con mẹ nữ phụ đó vô văn phòng quyến rũ anh làm cho em thương tâm bỏ đi, còn anh thì phát hiện qua đêm qua thật sự anh đã xxx với em.

Cho nên anh tìm em để thổ lộ rồi hai người bắt đầu cuộc sống hạnh phúc cùng tính phúc th_6 Sau này tuy nữ phụ cùng với cha nữ phụ cũng có chia cách làm hai người chia tay quằn quại đau khổ dã man nhưng mà qua đợt đó thì tình cảm giữa anh với em vẫn thắm thiết như xưa.

Nội dung truyện hay thì chỉ đại khái vậy thôi, quan trọng nhất thì chuyện chủ yếu tập trung vào H nhe

Quyến Rũ Yêu Nghiệt Thủ Trưởng

tinybook tinybook
Quyến Rũ Yêu Nghiệt Thủ Trưởng
Tóm tắt nội dung truyện Truyện ngôn tình của Độc Cô Cầu Yêu luôn mang lại cho độc giả những cái nhìn đầy thú vị về tình yêu. Chất phác, đôi khi có chút lắng đọng, ngọt ngào và đắng cay, mọi “hương vị” đều được hòa quyện để tạo nên một câu chuyện hoàn hảo. Trong Quyến Rũ Yêu Nghiệt Thủ Trưởng cũng vậy, trước khi trọng sinh, cô và anh giống như một ly nước chanh đường cực nhạt, uống thì không vô, bỏ thì tiếc...

Thân là thư ký, cô lại có chứng bệnh sợ đàn ông, nhưng khi gặp gỡ thủ trưởng yêu nghiệt đó thì chỉ có thể bị động! Bị động! Lại bị động! Cuối cùng là chạy trốn~

Sau khi sống lại, cô nỗ lực cải tạo chính mình, muốn biến ly nước kia thành một ly cacao ngọt ngào, đậm đà đến quên cả ân oán, khiến cho anh yêu cô thật nhiều!

Tựa truyện này hứa hẹn cũng mang lại nhiều cảm xúc cho bạn đọc. Truyện với mô típ hoàn toàn mới, nội dung sâu sắc và đầy chiều sâu, với cái kết được cho là vô cùng thuyết phục.

Công Cụ Của Tổng Tài

tinybook tinybook
Công Cụ Của Tổng Tài
Truyện Công Cụ Của Tổng Tài của tác giả TheYnxo kể về Cô là trẻ cô nhi còn anh chính là người đã nhận nuôi cô và đưa cô vào cuộc sống giang hồ.

Cô đã động lòng trước anh còn anh thì cũng mang tình cảm với cô.

Nhưng khi kẻ thù bắt cô đi thì cô mới biết rằng tình yêu ngôn tình hiện đại mà anh dành cho cô bấy lâu nay chỉ là đùa cợt, anh xem cô như một công cụ của anh mà thôi.

Liệu truyện hay này sẽ tiếp diễn ra sao? Mời mọi người đón đọc.

Độc Giả Xuyên Không, Bẻ Cong Nam Chính

tinybook tinybook
Độc Giả Xuyên Không, Bẻ Cong Nam Chính
Truyện Độc Giả Xuyên Không, Bẻ Cong Nam Chính của tác giả Vũ Hạ thuộc thể loại xuyên không hay, hài hước, tình tay ba, phúc hắc công x tiện thụ.

Do bản thân quá bức xúc trước cái chết bi thảm của nữ chính ngôn tình sủng, cùng sự ơ thờ bỏ hố của tác giả, vào một đêm trăng sáng treo cao, sao giăng đầy trời, độc giả thân thương của chúng ta một tay chống hông một tay chỉ thẳng lên trời, hùng hổ tuyên bố rằng: \"Nếu bố có thể xuyên vào truyện, thì bố nhất định sẽ xoay chuyển kết cục, biến nó thành một câu chuyện HE.\"

Không cầu không mong nhưng lại có một ngôi sao ngứa ngáy không chịu đứng yên tại chỗ mà bay xẹt qua nhà độc giả, mang giấc mơ xàm xí của cậu trở thành sự thật. Đó là gì, đón xem truyện hay để biết nhé!

Nghịch Xuyên

tinybook tinybook
Nghịch Xuyên
Trong chính tác phẩm Nghịch Xuyên của tác giả Alo Thanhtam mang đậm nét ngôn tình cổ đại, khi Tiêu Nhất Lam nàng cứ nghĩ bản thân bị sét đánh sẽ đi gặp diêm vương nhưng nàng không những không chết lại còn được một soái ca yêu thương chăm sóc.

Có bao nhiêu người xuyên không qua mà may mắn như nàng chứ. Nhưng hắn lại chỉ có thể cho nàng danh phận thiếp mà chính phi thì thuộc về người khác.

Cam chịu? Nàng sao lại cam chịu cho được. Rời đi? Đó mới là chân lý.

Lần nữa gặp lại, hắn chỉ là một vương gia bị người giám sát, còn nàng là người ngay cả người giám sát hắn cũng xem thường, cũng chỉ là một hoàng đế còn nghèo hơn cả nàng . Trả thù? Chân lý của chân lý chính là đây .

Khoan! Khoan! Mọi người đừng hiểu lầm. Nàng, Diệp Uyễn Vy mới là nhân vật chính trong truyện hay, còn oán phụ kia chỉ là nhân vật thúc đẩy nàng đến tình cảnh không dám tin bất cứ nam nhân nào ở cổ đại này thôi. Nhưng không tin là một chuyện còn thành thân thì vẫn phải làm, ai bảo sản nghiệp của đại ca quá lớn, ai nhìn vào cũng muốn chiếm lấy, mà đại ca thì một năm trước đã bỏ chạy vì quá phiền. Vậy thì nàng chọn, chọn tới chọn lui lại chọn trúng một tên cáo già, đã giả tàn tật lại còn giả vô năng. Nàng không cần, nam nhân như vậy cho dù yêu cũng không cần!

Tâm Đầu Ý Hợp

tinybook tinybook
Tâm Đầu Ý Hợp
Bạn đang đọc truyện Tâm Đầu Ý Hợp của tác giả trẻ Quy Xác Bất Quai, câu chuyện ngôn tình ngược mở ra thế giới đầy thú vị, có chút lãng mạn và hài hước. \"Bác sĩ Vương, hình như tôi bị bệnh rồi\"

\"Có chỗ nào không thoải mái sao?\"

\"Tim đập nhanh quá, không ổn định\"

\"Cô bị như vậy từ khi nào?\"

\"Khi nhìn thấy bác sĩ Vương\"

\"Vậy cô đừng nhìn nữa\"

\"Nhưng nếu thế thì tôi sẽ thấy khó thở\"

***

Vương Tử Hân cảm thấy mình không thể nói gì nữa, cho nên không để ý. Nhưng mà, đây là lần đầu tiên anh nhìn thấy cô gái tham hoan này, chắc là cháu gái của ông Từ.

Anh lắc đầu, nghĩ nhiều truyện như vậy làm gì, cũng chỉ biết mấy người nổi tiếng nhà họ Từ. Lúc giải quyết những việc liên quan tới việc phẫu thuật với nhà họ Từ, anh cũng không có thời gian để ý từng người trong nhà đó.

Người nổi tiếng rất bận rộn, dành thời gian ăn bữa cơm với Vương Tử Hân đã là tốt rồi, vậy nên bữa cơm kết thúc rất nhanh, Vương Tử Hân cũng không phải kiếm cớ về trước.

Hỉ Tương Phùng

tinybook tinybook
Hỉ Tương Phùng
Là câu chuyện ngôn tình hay, tác phẩm Hỉ Tương Phùng của tác giả Thuỷ Nguyệt Minh Châu mở đầu khi không phải oan gia không đụng đầu, là vui mừng gặp lại? Hay là đánh nhau đến sống chết?

Bị buộc gả vào nhà giàu có đến cực hạn, ban đầu tưởng rằng phu quân là con cừu, nhưng không ngờ thật ra lại là con\"Sói\" .

Một khi đã bước lên thuyền giặc, truyện nàng đành giúp hắn trên đánh di nương, dưới đá tiểu thiếp, trấn an chị em dâu cùng mấy bà cô, đối phó với đại bá tiểu thúc, đá bay mấy hòn đá chắn đường giữ vững vị trí thế tử.

Nhìn mà xem tiểu y nữ thông minh, nhạy bén, trở thành trợ thủ đắc lực giúp phu quân công đất đoạt thành!

Không Hối Hận

tinybook tinybook
Không Hối Hận
Bạn đang đọc truyện Không hối hận của tác giả Hiên Trạch trên website tinybook.net. Trong tim nàng từ đầu chỉ có hắn. Hắn, chính là ánh dương sáng soi trên bầu trời mà nàng, chỉ có thể ngắm nhìn, không thể chạm. Nàng giúp hắn làm mọi việc, dọn đường đi cho hắn, giúp hắn thoát họa sát thân, chỉ để nhìn hắn tươi cười đi bên người khác. Trong tim y chỉ có mình nàng. Từ lần đầu tiên nhìn thấy, bóng hình nàng đã in đậm trong tim y. Y, vì nàng mà làm tất cả. Nhìn nàng ngây ngô theo đuổi một tình yêu vô vọng, y cũng vô vọng chờ đợi nàng. Hai con người, hai trái tim đập những nhịp khác nhau, giữa vòng vây tình yêu - thù hận, có thể tìm đến bên nhau không? Lòng bồi hồi, dạ vương vấn, xin yêu em yêu mãi suốt đời.

Tiểu Ngây Thơ Nổi Loạn

tinybook tinybook
Tiểu Ngây Thơ Nổi Loạn
Khi nói đến tuổi nổi loạn thì không thể bỏ qua tác phẩm Tiểu Ngây Thơ Nổi Loạn của Độc Cô Cầu Ái, một câu chuyện ngôn tình sủng lấy bối cảnh kiếp trước cô là Vô Tà sống hồn nhiên, nhưng mãi lại không được yêu thương, lại còn xuất hiện tiểu tam!​

Sau khi trọng sinh, cô đương nhiên không thể tiếp tục làm thiếu phu nhân Vô Tà hồn nhiên như trước nữa, quyết định trở thành một thục nữ có quyết đoán, quyết tâm sẽ không tiếp tục yêu người chồng mặt lạnh kia nữa.​

Cô cứ tưởng “bảo trì khoảng cách để được an toàn”, anh dính lấy cô không tha, như kiểu không thịt không vui?!​

Được rồi! Đã vậy anh còn đối với cô “thú tính” bộc phát, thường ngon ngọt sau lại dụ dỗ cô cùng anh phối hợp lăn lộn trên giường.​

Giữa bọn họ, trên danh nghĩa là vợ chồng, thực chất là đang ngấm ngầm đấu trí với nhau, chẳng khác đối thủ ở hai chiến tuyến.​

Nhưng, chồng cô bỗng dưng sửa đổi tác phong, chẳng những anh đối với cô tươi cười thân mật mà còn bắt đầu thường xuyên về nhà làm một ông chồng tốt, truyện này đúng là không bình thường nha!​

Hại cô phải nhọc tâm suy nghĩ đấu tranh, nghĩ mãi, đến cùng có thể mềm lòng với anh hay không? Có thể giữ lấy anh? Có thể lần nữa yêu thương anh hay không?​

Nhân vật chính: Đồng Vô Tà - Lôi Tiên Tước​

Cấu Kết

tinybook tinybook
Cấu Kết
Truyện Cấu Kết của tác giả Tâm Thường là phần hai của bộ truyện nổi tiếng Em Đã Nghe Thấy Chưa.

Tiếp tục diễn biến cũ nhưng bối cảnh và cảm xúc của nhân vật có sự chuyển biến khác so với phần một hay hơn, hấp dẫn hơn.

Cố Hoài Nam chính là muốn bức chết đoàn trưởng Diệp có vẻ mặt phớt tỉnh lại đen như than, khiến hắn thành một tên đúng tiêu chuẩn “mặt người dạ thú”.

Sáng sớm, giữa lúc cô tỉnh lại cười rất vui vẻ, đoàn trưởng Diệp không thể nhẫn nại được nữa, nâng cằm nhỏ của cô lên: lúc này em rất thỏa mãn đi!

Các bạn có thể đọc truyện Cấu Kết full và dowload file prc của bộ truyện ngôn tình này để đọc truyện trên di động của mình.

Gấu Dã Man Trong Lòng Giảo Hồ

tinybook tinybook
Gấu Dã Man Trong Lòng Giảo Hồ
Bạn đang đọc truyện Gấu Dã Man Trong Lòng Giảo Hồ của tác giả Nguyên Viện trên website tinybook.net. Nam nhân vật chính: Hạ Ngự Đường Nữ nhân vật chính: Nguyên Tiêu (Ghi chú: để mọi người hiểu rõ hơn những tình tiết ‘phong phú’ trong truyện, đa số phong văn thật đã bị ta chém tới không còn nguyên bản, hy vọng mọi người ‘đại lượng’ bỏ qua, đại từ đại bi thu lại đá hay gạch *cúi đầu* ) Ô…… Nàng thật sự là tiền mất tật mang! Đều là bởi vì không quen nhìn với ánh mắt nhạo báng Nghĩ đến cái ra oai phủ đầu ── mà “Cường hôn” hắn Khi a nương “Khi dễ” a cha, a cha thường làm vậy! Như thế nào đến khi nàng làm, sự tình lại hoàn toàn thay đổi hết?! Hơn nữa cá tính hỏa bạo của nàng khiến mọi việc tiến triển theo tình huống xấu Hắn rõ ràng mới là người có lỗi, vậy mà trong mắt người đời, nàng vĩnh viễn là dã man nữ! Thật vất vả mới có cơ hội, muốn phá hư việc hôn nhân của hắn để trả thù Không nghĩ tới kế hoạch không có thành công, chính mình liền mạc danh kỳ diệu bị ăn tới xương cốt cũng không còn! Ai! Nàng làm sao có thể quên chính mình vĩnh viễn chơi không thắng con hồ ly này a? Nàng yên lặng “Nuốt nhẫn” vì sự thật tàn khốc là thất thân! Không sao lường trước được thủ đoạn của con hồ ly giảo hoạt kia, nhưng bốn bề kêu la nói là nàng “Cường” hắn……

Thê Tử Bên Gối Của Tà Vương

tinybook tinybook
Thê Tử Bên Gối Của Tà Vương
Tác phẩm hay Thê Tử Bên Gối Của Tà Vương của Lưu Tố Tố nói rằng truyền thuyết kể rằng, Tà Vương đã từng vì một nữ tử mà khi quân bức vua thoái vị, giết chết hoàng đế, diệt triều Đường.

Truyền thuyết kể rằng, Tà Vương đã từng vì một nữ tử mà mị sát, giết chết trăm người trong một đêm, nơi cung điện máu nhuộm thành sông.

Nam Cung Tự, đại tiểu thư, nữ nhi ngôn tình của chính thê Nam Cung gia, từ nhỏ đã sống nương tựa với ngoại tổ mẫu ở chốn nông thôn.

Nam Cung Ngọc, nhị tiểu thư của Nam Cung gia, chỉ vì từ nhỏ thân thể đã yếu kém nhiều bệnh mà lại nhận được tất cả sủng ái của phụ mẫu.

Nam Cung lão gia vì bảo vệ tiểu nữ mà vứt bỏ đại nữ.

Bị phụ mẫu vô tâm vô phế đẩy lên kiệu hoa, gả cho Tà U Vương.

Nghe bên ngoài đồn, trời sinh tính tình Tà U Vương tàn bạo, giết người không chớp mắt, năm vị phu nhân đều đã chết dưới độc thủ của hắn.

Một khi Tà U vương cười đến khuynh thành, hẳn là đại hoạ đã sắp tới.

Nếu không phải truyện suýt chút nữa đã đánh mất cái mạng nhỏ này, nàng thề.

Dù có cho nàng mượn gan hùm mật gấu, nàng cũng không dám đào hôn.

Một câu \'Làm nữ nhân của ta\' đã tuyên bố nàng không cần phải chết.

Tiên Phong Đạo Thê

tinybook tinybook
Tiên Phong Đạo Thê
Bạn đang đọc truyện Tiên Phong Đạo Thê của tác giả Hội Giả Định Ly trên website tinybook.net.
Làm một mạ nhỏ sống ở dưới đáy biển ba trăm năm, thành tựu lớn nhất trong cuộc đời này của Miêu Miêu, không có gì ngoài chuyện bái Viêm Hoàng Thần Quân làm sư phụ. Tuy rằng sư phụ có chút kiêu ngạo làm dáng, có chút tự kỷ, nhìn như có vẻ chín chắn mang phong cách cốt khí của thần tiên, kì thực phúc hắc vô hạn. Nhưng đối xử với nàng cũng thật sự rất tốt, không chỉ giúp nàng tu luyện thành hình người, vì những tai nạn do cái tính xông xáo của nàng mà chịu phạt, mà còn vì giúp nàng có thể phi thăng thượng tiên, đỡ thiên kiếp thật dữ dội. Chỉ là. . . . . . Vì sao các nàng ấy đều nói kiếp trước của bản thân nàng, là Thủy Dạng Thượng Thần tiếng tăm lừng lẫy khắp thiên giới, hơn nữa sư phụ đối với nàng rất tốt, tất cả cũng bởi vì có liên quan đến kiếp trước của nàng. Vậy. . . . . . Vậy nếu nàng không phải?

Nghê Thường Thiết Y

tinybook tinybook
Nghê Thường Thiết Y
Nữ chính tên Tiêu Dao sống ở thế kỉ 21, là một bác sĩ, tính cách mạnh mẽ, thông minh, không sợ trời không sợ đất *ặc nói quá =))*. Tổ tiên cô gần một trăm năm trước do đánh cắp một miếng ngọc phỉ thúy mà phải chịu lời nguyền (trong đó có cô). Sau khi mẹ cô chết, cô tình cờ bị xuyên qua thời dân quốc năm 1925, bị gả cho nam chính  và bắt đầu tìm cách thay đổi vận mệnh của mình. Nam chính tên Lâu Thiếu Bạch, là thiếu tướng trong quân đội Nhật, là một người đàn ông thâm trầm, khôn ngoan, bá đạo và cũng rất si tình. Anh đang tìm kiếm nửa tấm bản đồ còn lại để tìm đến kho báu,  nhưng cuối cùng anh sẽ chọn Tiêu Dao mà buông tha cho kho báu hay sao đây???“Nghê” là cầu vồng. Tiếng miền Nam gọi là cái mống, do ánh nắng xuyên qua hơi nước trong mây nên phân thành bảy màu. Sách Tàu ngày xưa chỉ nhận có năm màu.“Thường” là xiêm, để che phần hạ thân của người. “Nghê Thường” có nghĩa là xiêm cắt bằng năm màu.“Vũ y” là áo dệt bằng lông chim. Hay có nghĩa là kiểu áo theo hình cách chim.“Nghê Thường vũ y”, ta có thể cho đó là những vũ nữ mặc áo theo hình cánh chim, còn quần thì bằng lụa phất phới ngũ sắc. Tác giả chắc là theo đó mà đặt tên cho truyện, “thiết y” là tấm áo bằng sắt, tựa đề truyện muốn nhấn mạnh không chỉ vẻ đẹp bề ngoài mà còn tôn vinh vẻ đẹp từ trong tâm hồn của người phụ nữ, mà nổi bật là tính cách mạnh mẽ, kiên cường và độc lập của họ.

Hạnh Phúc Ngay Bên Cạnh

tinybook tinybook
Hạnh Phúc Ngay Bên Cạnh
Truyện Hạnh Phúc Ngay Bên Cạnh là một truyện mới được gửi đến bạn đọc trên trang tinybook.net, một câu chuyện tình yêu nhẹ nhàng đến dịu dàng, cứ thế đi vào lòng bạn đọc. Đọc truyện hẳn bạn sẽ phải đổ gục trước sự ngọt ngào đến mê lòng người, một mối tình điển hình đẹp như trong tranh, đậm chất truyện ngôn tình Trung Quốc.

Truyện xoay quanh mối tình của hai nhân vật chính là Bảo Thục và Dương Chính, một mối tình nhiều năm hình thành rất tự nhiên mà cũng thuận theo tự nhiên mà phát triển. Anh và cô từ tình bạn từ những rung cảm, từ sự gắn bó lẫn sự đồng điệu mà trở nên hòa hợp với nhau. Trải qua một số chuyện, bước qua những cung đường khác nhau, qua những thăng trầm mà nhận ra được đâu là bến đỗ hạnh phúc của đời mình....

Có lẽ, người khác sẽ cảm khái, anh cần gì dùng thời gian mười năm để chờ đợi cô, bỏ lỡ bao nhiêu thời thanh xuân ở giữa. Nhưng anh không hề hối hận. Tâm linh gặp nhau, không có quá sớm hoặc là quá muộn, chỉ có đúng lúc. Nếu kết cục là tốt đẹp, thời gian ở giữa trôi qua một cách vô ích cũng không nhất định than vãn. Rốt cuộc ai là người đầu tiên phát hiện tâm sự của anh, anh thản nhiên nở nụ cười. Không phải bản thân anh, mà là ông nội bảo thủ và ít nói của anh.

Bằng không ông sẽ không làm chiếc đồng hồ kia dưới sự thỉnh cầu của anh, lại càng không gạt anh đổi chữ “Bảo” màu bạc trên vị trí số 12. Nhưng mà quà sinh nhật này anh vẫn không muốn tặng cho người mình muốn tặng, bởi vì đây là tác phẩm cuối cùng của ông nội, anh vẫn đặt nó bên trong cùng ngăn kéo. Giống như anh vẫn đặt tình cảm của mình ở trong góc. Anh muốn giữ mãi chiếc đồng hồ này ở bên cạnh mình. Cũng giống như giữ mãi Bảo Thục ở bên mình. Ngã tư đường ngoài cửa sổ chào đón bình minh đã đến, ánh mặt trời sẽ luôn chiếu rọi đến từng ngóc ngách...

Một kết thúc hạnh phúc cho truyện, một cái kết hoàn hảo như trong truyện cổ tích, một chuyện tình đẹp như tranh vẽ. Tình yêu của anh, ngọn lửa của lòng anh chính là cô, hãy cùng theo dõi truyện để đồng hành cùng mối tình này nhé. Bạn cũng có thể theo dõi những truyện khác cùng thể loại như: Giao Dịch Hàng Tỷ: Tà Thiếu Xin Dùng Chậm, Thiên Tài Bảo Bối: Tổng Tài Không Được Đụng Mẹ Ta, Vợ Trước Của Tổng Giám Đốc Máu Lạnh,...

Tình Yêu Sai Trái

tinybook tinybook
Tình Yêu Sai Trái
Tóm tắt nội dung truyện Truyện Tình Yêu Sai Trái, chuyện ngôn tình hay nhất nói về chuyện tình cảm của một cô gái trong cuộc sống hôn nhân không hề có tình yêu không hạnh phúc cho nên cô đã đi ngoại tình với một người đàn ông khác.

Truyện cô lấy anh chỉ vì gia đình tránh khỏi một món nợ lớn, sau khi lấy anh thì cô không hề nói một lời tình cảm sự lạnh nhạt cọ dành cho anh quá lạnh lùng. Giữa hai người thật sự không hề có tình yêu, cô phản bội lại hôn nhân ôm ấp một người đàn ông khác.

Cô không hiểu vì sao sau khi anh kiên trì cướp đoạt thân thể cùng trái tim của cô rồi ,còn nhất quyết đẩy cô khỏi ngai vàng phu nhân tổng giám đốc. Còn có thêm một tội danh đáng sợ khác sắp đổ lên đầu. Nhớ theo dõi và ủng hộ tựa truyện tiếp nhé, hoặc bạn có thể đến với Trái Cấm của tác giả Điển Tâm.

tinybook Kho Sách
Chat