'Shot on iPhone' - chiến dịch quảng cáo cực kỳ hiệu quả của Apple mà hãng smartphone nào cũng muốn học theo

Theo: Bảo Nam Theo Trí Thức Trẻ
Thể loại: Khoa Học Công Nghệ
Ý tưởng sáng tạo, thực thi mượt mà trơn tru, chi tiêu mạnh tay và hiệu quả đem lại cũng vô cùng ấn tượng là những gì có thể nói về Shot on iPhone trong những năm qua

Shot on iPhone là chiến dịch quảng cáo ra mắt năm 2015 này được lấy cảm hứng từ Steve Jobs, cố CEO của Apple. Triết lý tiếp thị sản phẩm dưới thời đại của ông là "quảng cáo phải làm nổi bật người dùng". Cách tiếp cận này đã không thay đổi nhiều kể từ những ngày đầu của công ty cho tới nay và Shot on iPhone chính là bằng chứng rõ ràng nhất.

Ban đầu, Apple đã thu thập các hình ảnh thông qua mạng xã hội từ 24 quốc gia, sau đó hiển thị chúng trên các bảng quảng cáo, trạm xe buýt và nhà ga. Chiến dịch sau đó lan sang Apple Store và gần đây nhất, được mở rộng để bao gồm cả video.

Không giống như rất nhiều quảng cáo của các hãng điện thoại ngày nay chỉ đơn giản là tấn công vào các đối thủ trong ngành, Shot on iPhone của Apple tôn vinh chính những người dùng phía sau thiết bị, nhấn mạnh việc iPhone đã "dân chủ hóa công nghệ" đến mức nào.

Nó cũng giống như việc bạn sẽ dễ bị thuyết phục khi nghe một người kể về việc họ đã sống sót như thế nào nhờ Apple Watch, hơn là việc được nhân viên bán hàng tiếp cận và kể lể về các tính năng và thiết kế hiện đại của Galaxy Watch Actice. Rõ ràng người dùng phổ thông tin tưởng vác các nội dung do chính người dùng tạo ra, hơn là từ nhà sản xuất.

Shot on iPhone - chiến dịch quảng cáo cực kỳ hiệu quả của Apple mà hãng smartphone nào cũng muốn học theo - Ảnh 1.

Ảnh được thực hiện bởi Hyeong Jun K. ở Seoul, Hàn Quốc. Sử dụng iPhone, tất nhiên.

Hãy tưởng tượng việc hình ảnh mà bạn chụp một cách ngẫu hứng bằng chiếc iPhone 6, có thể xuất hiện trên các tấm bảng quảng cáo khổng lồ trên toàn thế giới. Lúc này, việc nhấn nút chụp hình trên smartphone chỉ là chụp ảnh, mà đó là một cơ hội thực sự để mọi người có thể tham gia vào một điều gì đó lớn lao. Là con người, ai chẳng muốn cảm nhận mình là một phần của một cái gì đó, Apple đã đánh trúng tâm lý này.

Còn dưới góc nhìn chuyên môn, Shot on iPhone thành công nhờ kết hợp cảm xúc của con người với lợi ích sản phẩm thực tế, hơn là chỉ xoay quanh các tính năng của sản phẩm. Bởi trong chiến dịch tiếp thị này, trọng tâm của nó thực sự là về những gì iPhone cho phép người dùng có thể đạt được, từ một bức ảnh đẹp cho tới việc nổi tiếng trên mạng xã hội. Các khách hàng iPhone tiềm năng cũng có cơ hội để xem những gì họ có thể thực sự làm nếu mua thiết bị của Apple.

Một điểm thú vị khác là Apple gần như không mất gì để sản xuất ra các video. Công ty cũng không biến đây thành một cuộc cạnh tranh khi không cung cấp bất kỳ phần thưởng cụ thể nào. Tất nhiên sau một thời gian, cũng có không ít người chỉ trích Apple, đặc biệt là những nhiếp ảnh gia, về việc công ty đã bắt mọi người làm không công. Apple sau đó cũng thực hiện một số thay đổi nhưng rõ ràng với hầu hết người dùng, việc bức ảnh của mình được chia sẻ và lan tỏa mới thực sự là phần thưởng lớn nhất.

Shot on iPhone - chiến dịch quảng cáo cực kỳ hiệu quả của Apple mà hãng smartphone nào cũng muốn học theo - Ảnh 2.

Bức hình được chụp bởi người dùng, từ một chiếc iPhone 6, chễm chệ trên bảng quảng cáo khổng lồ.

Một số quan điểm cho rằng Apple đã học theo GoPro, bởi công ty sản xuất camera này đã sử dụng hình thức quảng cáo dựa trên nội dung do người dùng sản xuất. Tuy nhiên rõ ràng hãng sản xuất iPhone đã tạo nên sự khác biệt và thành công vang dội hơn rất nhiều.

Chưa kể việc không phải thương hiệu nào cũng có thể áp dụng và thành công với mô hình này. Sẽ không dễ để người dùng máy ảnh, máy quay chia sẻ sản phẩm của họ lên mạng xã hội bởi cần qua rất nhiều bước bổ sung, chỉnh sủa. Các công ty sản xuất sản phẩm thông thường cũng không thể yêu cầu người dùng quay video, chụp ảnh sản phẩm của họ mỗi ngày. Nhưng Apple lại dễ dàng nhân rộng mô hình này. Công ty làm được điều đó nhờ vào việc người dùng iPhone luôn sẵn sàng chia sẻ hình ảnh họ chụp được và cho là đẹp, ngay lập tức và mỗi ngày, lên mạng xã hội, đính kèm với hashtag #ShotOnIphone.

Chiến dịch quảng cáo của Apple không chỉ là một cú hích với khách hàng. Nó còn gây được tiếng vang từ giới chuyên môn. Tại liên hoan sáng tạo quốc tế Cannes Lions năm 2015, Apple và công ty quảng cáo TBWA\Media Arts Lab đã mang về giải thưởng "Grand Prix" ở hạng mục ngoài trời, nhờ chiến dịch quảng cáo iPhone 6 với Shot on iPhone.

Cụ thể, 10.000 bảng quảng cáo tại 25 quốc gia trên toàn thế giới, đã trưng bày 77 bức ảnh đẹp do chính người dùng chụp được trên thiết bị iPhone của họ. Các bức ảnh cũng xuất hiện trên các tờ báo, tạp chí, mạng Internet và cả một bộ quảng cáo truyền hình dài 15 giây. Những hình ảnh này đã được nhìn thấy ít nhất 6,5 tỷ lần khác nhau, được đề cập bởi 24.000 KOL và 95% lượt đề cập online là tích cực.

Shot on iPhone - chiến dịch quảng cáo cực kỳ hiệu quả của Apple mà hãng smartphone nào cũng muốn học theo - Ảnh 3.

Một bức ảnh chụp bởi người dùng đáng tin hơn vạn lần so với các hình ảnh trên banner quảng cáo.

Cũng thông qua Shot on iPhone, Apple khéo léo giới thiệu các tính năng mới trên hệ thống camera iPhone của mình. Ví dụ khi ra mắt iPhone 7 và muốn nói rằng camera trên thiết bị này có khả năng xử lý ảnh chụp thiếu sáng tốt hơn các phiên bản trước, Apple đã nhờ tới người dùng hỗ trợ thông qua Shot on iPhone.

Và bằng một cách đơn giản nhất, các bức ảnh chụp đêm ở những nơi như hang động, núi lửa hay các câu lạc bộ đêm đã trở thành minh chứng hùng hồn nhất, được hiển thị và quảng bá trên toàn thế giới. Rất nhanh, Apple đã khiến người dùng biết tới sức mạnh của camera iPhone 7 thay vì tạo ra một thông điệp tiếp thị được trau chuốt bởi từ ngữ và hình ảnh từ các tay máy chuyên nghiệp.

Shot on iPhone - chiến dịch quảng cáo cực kỳ hiệu quả của Apple mà hãng smartphone nào cũng muốn học theo - Ảnh 4.

Shot on iPhone có thể xem là chiến dịch tiếp thị thành công nhất của Apple, từ trước tới nay.

Tuy nhiên, đừng nghĩ rằng Apple không tốn tiền cho nó. Có thể ban đầu, Shot on iPhone chỉ là một ý tưởng cộng đồng nhỏ của hãng công nghệ này và Apple không phải tốn công sức chi phí để thuê các nhiếp ảnh gia chụp hình như các chiến dịch quảng cáo thông thường. Tuy nhiên sau khi nhận thấy thành công và phát hiện tiềm năng của nó, hãng sản xuất điện thoại Mỹ đã chi tiêu mạnh tay hơn. Bên cạnh việc nâng cao giải thưởng cho những bức ảnh đoạt giải, hãng sản xuất iPhone dần chi tiền để thuê các ngôi sao, người nổi tiếng tham gia thực hiện các bức ảnh, video Shot on iPhone. Chẳng phải ngẫu nhiên mà hashtag #ShotOniPhone ngày càng được nhiều người nổi tiếng, nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp trên mạng xã hội sử dụng đến thế khi đăng tải các bức ảnh của mình, điều mà trước đây họ chưa từng làm dù có chụp hình bằng iPhone.

Và bạn cũng có thể xem "Don’t mess with Mother" trên YouTube. Video được tạo bởi Camp4 Collective, một nhóm đạo diễn đã dành thời gian quay những hình ảnh tuyệt đẹp về thiên nhiên hoang dã và môi trường từ khắp nơi trên thế giới. Dù chỉ dài hơn một phút, nhưng nó chứa đầy hình ảnh về voi, ngựa vằn, rắn rít và hải cẩu. Bên cạnh đó là những ngọn núi tuyết, sa mạc và núi lửa.

Video "Don’t mess with Mother", thực hiện bởi iPhone XS.

Đầu năm nay, một báo cáo của Muse cho thấy Apple đang hợp tác với 8 đội khúc côn cầu của giải NHL để các cầu thủ... chụp ảnh lẫn nhau bằng iPhone. Những bức ảnh này sau đó được hiển thị tại các trận đấu mà có những đội này tham dự. Chưa kể nhiều hình ảnh và video sẽ được phát hành thông qua các phương tiện truyền thông xã hội. Và Apple có thể tiếp tục áp dụng chiến lược này cho các môn thể thao khác trong tương lai.

Mới đây nhất, MV ca nhạc "Lose You To Love Me" của nữ ca sĩ Selena Gomez đã được quay hoàn toàn bằng iPhone 11 Pro, ra mắt trên nhiều dịch vụ phát trực tuyến bao gồm Apple Music. Nữ ca sĩ Selena Gomez cũng chia sẻ trên tài khoản Twitter của mình, với hashtag #ShotOniPhone.

Shot on iPhone - chiến dịch quảng cáo cực kỳ hiệu quả của Apple mà hãng smartphone nào cũng muốn học theo - Ảnh 6.

Selena Gomez là ca sĩ đầu tiên thực hiện video ca nhạc quay hoàn toàn bằng iPhone.

Được thực hiện bởi đạo diễn kỳ cựu Sophie Muller, chiếc iPhone 11 Pro đã thể hiện khá tốt khả năng quay video trong các điều kiện ánh sáng yếu, nền tối. Rõ ràng, Apple đã phải bỏ ra không ít ngân sách mới có thể thuyết phục được nữ ca sĩ này gật đầu đồng ý thực hiện MV bằng điện thoại, chứ chưa nói tới công đoạn sản xuất ra nó.

Tuy nhiên, các khoản ngân sách khổng lồ chi cho việc quảng bá chương trình Shot on iPhone này rõ ràng đáng giá tới từng đồng. Nó khiến cho người dùng chuyên nghiệp và cả thông thường có thêm tự tin để tự mình sản xuất ra các sản phẩm sáng tạo của riêng mình, chỉ với một chiếc smartphone có logo quả táo gắn sau lưng.

Bầu khí quyển của Trái Đất thay vì 5 lớp thì vẫn còn một lớp nữa mà bạn chưa hề biết tới

tinybook tinybook 1 năm 2 tháng
Bầu khí quyển của Trái Đất thay vì 5 lớp thì vẫn còn một lớp nữa mà bạn chưa hề biết tới
Nó có thể là khó tin, nhưng đối với một phần nào đó của bầu khí quyển, nghiên cứu khoa học vẫn chưa được thực hiện.

Sẽ thế nào khi rau được trồng trong nhà máy, bằng robot, AI và thế hệ nông dân 4.0?

tinybook tinybook 1 năm 2 tháng
Sẽ thế nào khi rau được trồng trong nhà máy, bằng robot, AI và thế hệ nông dân 4.0?
Hơn 1.600 công ty khởi nghiệp đã đầu tư 1,8 tỷ USD vào các nông trại thẳng đứng trong vòng 1 thập kỷ qua.

Thuộc hệ “chăm săn sale” phải nằm lòng chiêu này, vừa sắm được hàng ngon vừa bảo toàn lương đầu tháng!

tinybook tinybook 1 năm 2 tháng
Thuộc hệ “chăm săn sale” phải nằm lòng chiêu này, vừa sắm được hàng ngon vừa bảo toàn lương đầu tháng!
Cứ mỗi dịp đầu tháng, các chương trình giảm giá khởi động thì cũng là lúc các tín đồ mua sắm khoe chiến tích săn sale và chia sẻ cách mua thế nào được hưởng được lợi nhiều nhất.

Warner Bros. hé lộ loạt chi tiết mới trong Godzilla vs. Kong: Hết đánh trên bờ lại lôi nhau xuống biển, chắc chắn có kẻ bại trận, không có chuyện giảng hòa

tinybook tinybook 1 năm 2 tháng
Warner Bros. hé lộ loạt chi tiết mới trong Godzilla vs. Kong: Hết đánh trên bờ lại lôi nhau xuống biển, chắc chắn có kẻ bại trận, không có chuyện giảng hòa
Được biết, tổng thời lượng các phân cảnh đối đầu giữa Godzilla và Kong sẽ lên đến gần 20 phút trong bom tấn này, dự kiến ra mắt vào ngày 31/3 tới đây.

Chính xác thì B.1.1.7 là "dòng", "biến chủng" hay "biến thể" của virus SARS-CoV-2?

tinybook tinybook 1 năm 2 tháng
Chính xác thì B.1.1.7 là "dòng", "biến chủng" hay "biến thể" của virus SARS-CoV-2?
Các nhà sinh học rất muốn báo chí và công chúng sử dụng đúng thuật ngữ chuyên môn của họ.

TopCV - Nền tảng công nghệ tuyển dụng “sát cánh” cùng nhà tuyển dụng

tinybook tinybook 1 năm 2 tháng
TopCV - Nền tảng công nghệ tuyển dụng “sát cánh” cùng nhà tuyển dụng
Sự phát triển của các nền tảng tuyển dụng đang là cơ hội giúp nhà tuyển dụng tiếp cận được ứng viên dễ dàng hơn và TopCV đang là trở thành sự lựa chọn hàng đầu.

Những diễn viên từng sử dụng công nghệ trẻ hóa để “cưa sừng làm nghé” không hề giả trân trong các bom tấn của Hollywood

tinybook tinybook 1 năm 2 tháng
Những diễn viên từng sử dụng công nghệ trẻ hóa để “cưa sừng làm nghé” không hề giả trân trong các bom tấn của Hollywood
Với công nghệ de-aging, các diễn viên sẽ được trẻ hóa một cách đơn giản hơn, chân thực hơn thay vì dành hàng tiếng đồng hồ cho khâu trang điểm và lựa chọn trang phục.

WandaVision: Lý giải về Chaos Magic, ma thuật khủng khiếp của Scarlet Witch với khả năng thay đổi bản chất thực tại

tinybook tinybook 1 năm 2 tháng
WandaVision: Lý giải về Chaos Magic, ma thuật khủng khiếp của Scarlet Witch với khả năng thay đổi bản chất thực tại
Tập phim mới nhất của WandaVision đã chính thức mang đến khái niệm về Chaos Magic - 1 trong những nguồn sức mạnh lâu đời và khủng khiếp nhất trong nguyên tác truyện tranh Marvel.

Thí nghiệm với hai người mất xúc giác chứng minh thế giới chúng ta đang sống không phải là thực tại ảo

tinybook tinybook 1 năm 2 tháng
Thí nghiệm với hai người mất xúc giác chứng minh thế giới chúng ta đang sống không phải là thực tại ảo
Tất cả chúng ta không phải là những bộ não bị nhúng trong bình thủy tinh.

Warner Bros. xác nhận sẽ "đập đi xây lại" Superman, Henry Cavill sắp bị cho ra rìa?

tinybook tinybook 1 năm 2 tháng
Warner Bros. xác nhận sẽ "đập đi xây lại" Superman, Henry Cavill sắp bị cho ra rìa?
Warner Bros. đã công bố dự án Superman reboot do J.J. Abrams sản xuất, và có thể Henry Cavill sẽ không phải cái tên cho vai chính mà họ đang nhắm đến.

Những con kênh nổi tiếng của Venice đang cạn nước: Hậu quả của biến đổi khí hậu?

tinybook tinybook 1 năm 2 tháng
Những con kênh nổi tiếng của Venice đang cạn nước: Hậu quả của biến đổi khí hậu?
Triều cường đã rút cạn các con kênh của thành phố được mệnh danh là lãng mạn nhất châu Âu.

Zulihome - Điểm đến tin cậy cho gia đình Việt muốn mua robot hút bụi thông minh

tinybook tinybook 1 năm 2 tháng
Zulihome - Điểm đến tin cậy cho gia đình Việt muốn mua robot hút bụi thông minh
Ngay từ khi thành lập và phát triển, Zulihome đã chứng minh được sự uy tín với khách hàng bằng việc cung cấp robot hút bụi thông minh chính hãng từ các thương hiệu nổi tiếng.

Mày mò tìm kiếm ở thành phố diệt vong Pompeii, các nhà khoa học sửng sốt khi khám phá ra thứ "độc nhất vô nhị" vô cùng quý giá

tinybook tinybook 1 năm 2 tháng
Mày mò tìm kiếm ở thành phố diệt vong Pompeii, các nhà khoa học sửng sốt khi khám phá ra thứ "độc nhất vô nhị" vô cùng quý giá
Một cỗ xe ngựa 2.000 năm tuổi của người La Mã đã được phát hiện "gần như nguyên vẹn" ở ngoại ô thành phố diệt vong Pompeii.

Những sự thật thú vị và cực dị về Gollum, nhân vật độc đáo nhất của Lord of the Rings cũng như nền văn hóa đại chúng thế giới

tinybook tinybook 1 năm 2 tháng
Những sự thật thú vị và cực dị về Gollum, nhân vật độc đáo nhất của Lord of the Rings cũng như nền văn hóa đại chúng thế giới
Ra đời vào năm 1937 dưới ngòi bút của nhà văn J. R. R. Tolkien trong bộ tiểu thuyết The Hobbit, Gollum có thể coi là 1 nhân vật cực kỳ khác biệt và trở thành nét đặc trưng ấn tượng khó phai trong vũ trụ Lord of the Rings rộng lớn.

WandaVision: Sức mạnh của Wanda là bẩm sinh, không liên quan đến Mind Stone, X-Men đang ở gần MCU hơn bao giờ hết

tinybook tinybook 1 năm 2 tháng
WandaVision: Sức mạnh của Wanda là bẩm sinh, không liên quan đến Mind Stone, X-Men đang ở gần MCU hơn bao giờ hết
Tập phim mới nhất của WandaVision đã hé lộ nguồn gốc sức mạnh của Wanda Maximoff, và nó không bắt nguồn từ Mind Stone như chúng ta vẫn lầm tưởng.

[CHÍNH THỨC] 9 nhóm đối tượng ưu tiên và miễn phí tiêm vaccine COVID-19

tinybook tinybook 1 năm 2 tháng
[CHÍNH THỨC] 9 nhóm đối tượng ưu tiên và miễn phí tiêm vaccine COVID-19
Nghị quyết số 21/NQ-CP ngày 26/2/2021 về mua và sử dụng vaccine phòng COVID-19 nêu rõ 9 nhóm đối tượng ưu tiên tiêm và miễn phí.

Thủ đô Anh Quốc đột nhiên thành "vương quốc chuột", to khổng lồ và nhiều gấp đôi con người: Tại sao có chuyện đó?

tinybook tinybook 1 năm 2 tháng
Thủ đô Anh Quốc đột nhiên thành "vương quốc chuột", to khổng lồ và nhiều gấp đôi con người: Tại sao có chuyện đó?
Người London có thể sẽ sốc khi chứng kiến chuột xuất hiện ở những nơi chưa từng thấy. Lại còn là chuột khổng lồ.

Kinh dị chuyện nhà vệ sinh công cộng thời La Mã, nơi tất cả mọi người chùi chung bằng 1 cái que

tinybook tinybook 1 năm 2 tháng
Kinh dị chuyện nhà vệ sinh công cộng thời La Mã, nơi tất cả mọi người chùi chung bằng 1 cái que
Đó là một cái que buộc bọt biển được 500 anh em truyền tay nhau chùi đến lúc hỏng thì thôi...

Điệp viên nghỉ hưu kể chuyện nghề: Hóa ra những gì chúng ta xem trên phim lâu nay thực sự tồn tại, thậm chí đôi khi còn thú vị hơn thế

tinybook tinybook 1 năm 2 tháng
Điệp viên nghỉ hưu kể chuyện nghề: Hóa ra những gì chúng ta xem trên phim lâu nay thực sự tồn tại, thậm chí đôi khi còn thú vị hơn thế
Điệp viên chắc chắn là một trong những nghề thú vị, đặc biệt, nguy hiểm và khiến mọi người tò mò bậc nhất thế giới.

Siêu thị tại Hà Lan bị doạ tẩy chay vì bán phở Việt “fake”: Trông chẳng khác gì mì trộn, sợi vàng như nghệ, ăn kèm sốt thịt gà

tinybook tinybook 1 năm 2 tháng
Siêu thị tại Hà Lan bị doạ tẩy chay vì bán phở Việt “fake”: Trông chẳng khác gì mì trộn, sợi vàng như nghệ, ăn kèm sốt thịt gà
Nhiều khách hàng bức xúc khi nhìn thấy món phở "quốc hồn quốc tuý" của Việt Nam bị chế tạo theo một phiên bản hoàn toàn khác, thậm chí họ còn kêu gọi tẩy chay chuỗi siêu thị này.

Bill Gates, vắc xin và những chiếc khẩu trang

tinybook tinybook 1 năm 2 tháng
Bill Gates, vắc xin và những chiếc khẩu trang
Dù đã được tiêm vắc xin chống Covid-19 nhưng tỷ phú từ thiện Bill Gates nói rằng ông vẫn tiếp tục đeo khẩu trang, nhất là khi ở gần những người cao tuổi chưa được tiêm phòng.

"Soi" Joker của Justice League: Đổi giọng, che hình xăm để "lột xác" từ trong ra ngoài

tinybook tinybook 1 năm 2 tháng
"Soi" Joker của Justice League: Đổi giọng, che hình xăm để "lột xác" từ trong ra ngoài
Snyder đã hé lộ tạo hình đầu tiên về Joker trong đoạn trailer mới ra mắt. Không quá lời khi cho rằng Justice League của Snyder có cách tiếp cận hoàn toàn mới về nhân vật này. Sự lột xác này mạnh mẽ đến mức nào?

Đây là cây đinh ba của Aquaman với khả năng phóng nước cực đỉnh, dùng để rửa bát siêu sạch

tinybook tinybook 1 năm 2 tháng
Đây là cây đinh ba của Aquaman với khả năng phóng nước cực đỉnh, dùng để rửa bát siêu sạch
Không quá bá đạo như nguyên tác truyện tranh, nhưng cây đinh ba của Aquaman này hoàn toàn có thể sử dụng để rửa bát, rửa ô tô hay đấu súng nước với bạn bè.

Bóng tối phía sau ngành công nghiệp anime tỷ USD của Nhật Bản

tinybook tinybook 1 năm 2 tháng
Bóng tối phía sau ngành công nghiệp anime tỷ USD của Nhật Bản
Đại dịch thúc đẩy sự bùng nổ của ngành công nghiệp anime Nhật Bản. Nhưng dù khối lượng công việc và lợi nhuận của ngành tăng lên, các họa sĩ diễn hoạt vẫn nhận mức lương ít ỏi.

[Video] Hé lộ loạt kỹ xảo đỉnh cao giúp Lord of the Rings vẫn đẹp lung linh, không hề "out meta" so với phim ngày nay

tinybook tinybook 1 năm 2 tháng
[Video] Hé lộ loạt kỹ xảo đỉnh cao giúp Lord of the Rings vẫn đẹp lung linh, không hề "out meta" so với phim ngày nay
Dù đã 2 thập kỷ trôi qua nhưng những kỹ xảo trong bộ 3 phim The Lord of the Rings vẫn cứ là đẹp mê hồn và không hề bị lép vế so với các tác phẩm hiện tại

WandaVision: Những đoạn quảng cáo vô thưởng vô phạt, vô vị vô duyên hóa ra lại liên quan rất mật thiết đến Wanda

tinybook tinybook 1 năm 2 tháng
WandaVision: Những đoạn quảng cáo vô thưởng vô phạt, vô vị vô duyên hóa ra lại liên quan rất mật thiết đến Wanda
Những đoạn quảng cáo trong WandaVision có thể coi là easter egg nhỏ liên quan đến quá khứ, hiện tại và cả tương lai của nữ pháp sư quyền năng Wanda Maximoff.

Trailer Army of the Dead lên sóng: Mãn nhãn với phi vụ cướp nhà băng gay cấn giữa trung tâm đại dịch zombie

tinybook tinybook 1 năm 2 tháng
Trailer Army of the Dead lên sóng: Mãn nhãn với phi vụ cướp nhà băng gay cấn giữa trung tâm đại dịch zombie
Dưới bàn tay của đạo diễn Zack Snyder, Army of the Dead sẽ là 1 luồng gió mới lạ cho dòng phim zombie vốn đã quá quen thuộc với khán giả thế giới.

Bí mật ẩn sau 6 chiếc ghế luôn 'cháy vé' của hãng hàng không Singapore Airlines

tinybook tinybook 1 năm 2 tháng
Bí mật ẩn sau 6 chiếc ghế luôn cháy vé của hãng hàng không Singapore Airlines
Không phải hạng ghế thương gia, trên chiếc Airbus A350-900ULR của hãng Singapore Airline luôn có 6 chỗ ngồi được các hành khách tranh giành nhau mỗi khi đặt chỗ.

Dàn diễn viên Spider-Man hé lộ tên phần phim tiếp theo: Mỗi người 1 tiêu đề, không rõ là đang troll khán giả hay "tung thính" cho đa vũ trụ

tinybook tinybook 1 năm 2 tháng
Dàn diễn viên Spider-Man hé lộ tên phần phim tiếp theo: Mỗi người 1 tiêu đề, không rõ là đang troll khán giả hay "tung thính" cho đa vũ trụ
Chưa ra mắt nhưng Spider-Man 3 đã biết cách "bắt lú" fan hâm mộ rồi.

WandaVision: Cô hàng xóm thân thiện Agnes hiện nguyên hình phản diện, nhưng nhiều khả năng vẫn chưa phải trùm cuối

tinybook tinybook 1 năm 2 tháng
WandaVision: Cô hàng xóm thân thiện Agnes hiện nguyên hình phản diện, nhưng nhiều khả năng vẫn chưa phải trùm cuối
Cú twist đến sái cổ trong tập mới nhất của WandaVision đã hé lộ Agnes thực chất chính là phù thủy Agatha Harkness, nhưng rất có thể đằng sau đó vẫn còn 1 thế lực đen tối khác đang giật dây để phá hoại cuộc đời của Wanda.
tinybook Công Nghệ Thông Tin








Chat