Series "The Boys" của Amazon khác xa truyện tranh như thế nào?

Series "The Boys" của Amazon khác xa truyện tranh như thế nào?
Theo: Pascalculate Theo Trí Thức Trẻ
Thể loại: Khoa Học Công Nghệ
Trong bài viết sau sẽ điểm qua một vài sự khác biệt về bộ truyện và series phim "The Boys"

TV Show "The Boys" của Amazon Prime được hai nhà làm phim Garth Ennis và Darick Robertson đạo diễn đang thu hút được nhiều ý kiến tích cực từ các nhà phê bình và người xem. Trong mùa 1 này ta thấy được chiến dịch đòi lại công lý của Butcher và các người đồng nghiệp CIA khỏi tay những "siêu anh hùng" của tập đoàn xấu xa Vought - vốn được dùng như một hình thức quảng bá để kiếm tiền. Đương nhiên khi lên phim, sẽ có một vài sự thay đổi nhất định, nhằm phù hợp tầm nhìn của hai đạo diễn này. Trong bài viết sau sẽ điểm qua một vài sự khác biệt đó.

CẢNH BÁO: CHỨA NỘI DUNG VỀ SERIES PHIM "THE BOYS" CỦA AMAZON.

Series The Boys của Amazon khác xa truyện tranh như thế nào? - Ảnh 1.

Hợp chất V

Trong truyện, hợp chất V được phân bố xung quanh nước Mỹ, tạo ra các siêu anh hùng hạng B và C, vốn được dùng như các con tốt thí. The Boys cũng tự nhận hợp chất này vào người nhằm nhận thêm những năng lực đặc biệt để có thể cân bằng với những kẻ thù, the Seven.

Series The Boys của Amazon khác xa truyện tranh như thế nào? - Ảnh 2.

Trong chương trình TV thì hợp chất này vốn là một loại thuốc được dùng bởi A-Train để gia tăng tốc độ của mình. Sau này ta biết được rằng hóa chất đó chính là những thứ được tiêm vào các em bé để có thể tạo ra các siêu anh hùng, bao gồm cả the Seven. Nó được tuồn ra ngoài cho các nước khác bởi Homelander để có thể tạo ra những tên tội phạm khủng bố để đánh nhau với The Seven - như một show trình diễn được sắp đặt.

Lúc Annie bị lạm dụng

Trong truyện, khi Annie / Starlight tham gia đội, cô buộc phải làm tình cho Homelander, A-Train và Black Noir, khiến cho cô bị PTSD. Khi cô và Hughie lộ danh tính của mình, việc này cũng ảnh hưởng tới mối quan hệ giữa hai người.

Series The Boys của Amazon khác xa truyện tranh như thế nào? - Ảnh 3.

Trên phim, Annie cũng bị ép vào trường hợp tương tự, nhưng chỉ với Deep - một người không có vai trò lớn trong truyện. Sau đó chương trình cũng tạo ra một dạng phong trào #MeToo, khiến Annie làm xấu mặt Deep, như một hành động che đậy của Vought. Deep bị đày, bị lạm dụng tình dục bởi một fan, trong khi Annie theo đuổi một mối quan hệ với Hughie và kết bạn với Maeve, một người cũng chịu ảnh hưởng tương tự.

The Female

Trong truyện, The Female nhận được sức mạnh của mình sau khi bị giữ ở phòng làm việc của mẹ ở Tokyo. Trong lúc chơi đùa, cô nuốt phải một số chất thải hóa học, biến mình thành một kẻ giết người hoàn hảo - phù hợp cho Butcher và biệt đội The Boys của mình.

Series The Boys của Amazon khác xa truyện tranh như thế nào? - Ảnh 4.

Trong khi đó ở chương trình TV thì đảo ngược lại hoàn toàn, cho Frenchie và Mother's Milk tìm thấy The Female tại nhà của một tên gangster. Frenchie làm bạn với cô, và The Female trở thành một một thành viên chính thức của biệt đội. Điều khác biệt nữa ở đây là The Female chính là một sản phẩm của Vought, nhưng được tạo ra để biến thành các tên khủng bố cho The Seven "quét dọn".

Các "siêu anh hùng"

Trong nguyên bản, The Seven gồm các anh hùng như Homelander, Maeve, Starlight, Black Noir, Jack tới Jupiter, Mister Marathon, Lamplighter, A-Train và The Deep. Trên chương trình chỉ sử dụng Homelander, Maeve, Starlight, Black Noir, A-Train và The Deep. Anh hùng được thêm - Translucent - bị Hughie nổ tung lên, thì bị giết trong truyện bởi Blarney Cock.

Series The Boys của Amazon khác xa truyện tranh như thế nào? - Ảnh 5.

Bộ phim cũng thêm một nhóm tà giáo được dẫn bởi Ezekiel, người có thể co giãn như Mister Fantastic, và Mezmer - một người có thể tách chiết được trí nhớ của người khác bằng cách chạm họ. Buồn thay, các nhà làm phim lại bỏ sót chú cún của Butcher, Terror, cho dù ta được thấy các vòng cổ, xích và một flashback về một con bulldog. Phải chăng nó sẽ được lên màn ảnh vào mùa sau ?

Lý lịch và tiểu sử

Trong truyện tranh, các nhân vật được đào sâu hơn về tiểu sử: Gia đình của Mother's Milk bị chia cắt sau khi bị nhiễm hóa chất trong khi làm cho Vought, và Frenchie mất cha mình do sự bỏ rơi của các siêu anh hùng. Chính vì thế ai cũng có lý do để đòi lại công lý từ tay Vought và các "áo choàng" của tập đoàn này.

Series The Boys của Amazon khác xa truyện tranh như thế nào? - Ảnh 6.

Trên màn ảnh thì cũng chả có gì nổi bật lắm, ngoại trừ việc tập trung vào Butcher và Hughie - hai người đều mất một nửa của đời mình vì những hành động tồi tệ của các anh hùng. Mong rằng vào mùa thứ hai của bộ phim sẽ cho ta thấy rõ hơn về quá khứ của các thành viên còn lại, vì hiện giờ họ không khác gì những người lính đánh thuê cho Butcher cả, ngoại trừ một hiềm khích nho nhỏ giữa Milk và Frenchie.

Các cuộc "vui chơi vô cớ"

Trong truyện tranh luôn đề cập rõ các cuộc vui chơi hoan lạc một cách rõ ràng, điển hình là giữa Teenage Kix, The Seven tại Herogasm, và cả một lần với G-Men khi Hughie thâm nhập để thu thập tình báo.

Series The Boys của Amazon khác xa truyện tranh như thế nào? - Ảnh 7.

Còn ở show của Amazon, mọi thứ đều được đưa xuống một nấc, với cảnh quay đáng chú ý là giữa Hughie và Annie. Nó không đề cập quá sâu đến các vấn đề như Butcher với Rayner,.v.v.. Nhưng có một cảnh Popclaw (bạn gái nghiện ngập của A-Train) đã giết một người trong lúc "vui vẻ" là không được nhắc đến trong truyện.

Vụ rơi máy bay.

Khi Homelander, Maeve và các anh hùng còn lại cố gắng cứu lấy một chiếc máy bay bị rơi, và nhận ra rằng điều đó là không thể tránh khỏi, họ cố gắng bỏ trốn - thậm chí Homelander còn đánh cả Maeve trong lúc này, và vô tình giết cả Marathon. 

Series The Boys của Amazon khác xa truyện tranh như thế nào? - Ảnh 8.

Còn trong tập 4, chỉ có Homelander và Maeve xuất hiện trên chuyến bay xấu số này, nhưng anh đã cứu lấy Maeve khi cô cố cứu các người hành khách. Cho dù cô phải bỏ mặc những con người này, giữa Maeve và Homelander đã có hiềm khích. Có thể trong mùa 2, Maeve sẽ trở thành một kẻ chỉ điểm giống như trong truyện, bởi vì không có ai ngoài cô và Homelander biết rằng họ đã bỏ trốn khỏi nghĩa vụ của mình.

Các người đứng đầu

Trong truyện, Rayner là người phản bội Butcher và The Boys để có thể tiến xa trên sự nghiệp chính trị của mình, trong khi sếp trước - một người đàn ông tên Mallory - đã chỉ dạy Butcher và sống ẩn dật. Trong khi đó, Rayner là một con người vị tha, và Mallory là một người phụ nữ - được đóng bởi Laila Robbins - và một người bà mất cháu trong một vụ đánh của Vought trên series của Amazon.

Series The Boys của Amazon khác xa truyện tranh như thế nào? - Ảnh 9.

Cho dù vậy, người đứng đầu Vought, cũng được thay đổi từ nam sang nữ, được diễn bởi Elisabeth Shue. Bà cũng được cho một cốt truyện mới, với một mối quan hệ với Homelander và một đứa bé - mà không rõ người bố là ai. Khi nhận ra bị lợi dụng, Homelander đã giết bà vào tập cuối cùng.

Chiến dịch của Butcher.

Chiến dịch của Butcher và các người đồng đội vốn được bắt đầu khi Homelander đã hiếp dâm và khiến vợ của Butcher có thai. Với gen chứa khả năng đặc biệt, đứa bé khi đẻ ra đã giết chết mẹ của mình, và cũng phải bị trừ khử luôn. Đạo diễn Ennis đã thay đổi điều đó bằng cách cho Black Noir - nhân bản vô tính của Homelander -  làm điều xấu xa này. Trong truyện, hai người "anh em" đã tấn công chính nhau, và Butcher chỉ có việc quét những tàn dư của trận đấu đó. Sau đó, chính Butcher đã loại hết tất cả những người đồng đội của mình, trừ Hughie, và trở thành kẻ phản diện vào cái kết.

Series The Boys của Amazon khác xa truyện tranh như thế nào? - Ảnh 10.

Sự phản bội của Butcher được cho rằng sẽ diễn ra vào các mùa sau, nhưng có vẻ series đã tạo anh như một nhân vật mang tính "chính nghĩa" hơn. Với tin shock rằng người vợ của mình đã tự nguyện làm tình với Homelander vào cuối mùa 1, Butcher trở thành một hình tượng thật đáng thông cảm. Stillwell đã giấu cả đứa bé và người mẹ đi, không cho cả hai đều hay biết, để nó có thể lớn lên trong một môi trường lành mạnh. Điều đó thay đổi toàn bộ mối quan hệ giữa Butcher và Homelander, và cũng ảnh hưởng tới nhiệm vụ toàn thể của biệt đội The Boys, với việc Butcher phải suy nghĩ về cuộc ngoại tình của vợ mình.

Theo CBR

Bầu khí quyển của Trái Đất thay vì 5 lớp thì vẫn còn một lớp nữa mà bạn chưa hề biết tới

tinybook tinybook 1 tháng 1 tuần
Bầu khí quyển của Trái Đất thay vì 5 lớp thì vẫn còn một lớp nữa mà bạn chưa hề biết tới
Nó có thể là khó tin, nhưng đối với một phần nào đó của bầu khí quyển, nghiên cứu khoa học vẫn chưa được thực hiện.

Sẽ thế nào khi rau được trồng trong nhà máy, bằng robot, AI và thế hệ nông dân 4.0?

tinybook tinybook 1 tháng 1 tuần
Sẽ thế nào khi rau được trồng trong nhà máy, bằng robot, AI và thế hệ nông dân 4.0?
Hơn 1.600 công ty khởi nghiệp đã đầu tư 1,8 tỷ USD vào các nông trại thẳng đứng trong vòng 1 thập kỷ qua.

Thuộc hệ “chăm săn sale” phải nằm lòng chiêu này, vừa sắm được hàng ngon vừa bảo toàn lương đầu tháng!

tinybook tinybook 1 tháng 1 tuần
Thuộc hệ “chăm săn sale” phải nằm lòng chiêu này, vừa sắm được hàng ngon vừa bảo toàn lương đầu tháng!
Cứ mỗi dịp đầu tháng, các chương trình giảm giá khởi động thì cũng là lúc các tín đồ mua sắm khoe chiến tích săn sale và chia sẻ cách mua thế nào được hưởng được lợi nhiều nhất.

Warner Bros. hé lộ loạt chi tiết mới trong Godzilla vs. Kong: Hết đánh trên bờ lại lôi nhau xuống biển, chắc chắn có kẻ bại trận, không có chuyện giảng hòa

tinybook tinybook 1 tháng 1 tuần
Warner Bros. hé lộ loạt chi tiết mới trong Godzilla vs. Kong: Hết đánh trên bờ lại lôi nhau xuống biển, chắc chắn có kẻ bại trận, không có chuyện giảng hòa
Được biết, tổng thời lượng các phân cảnh đối đầu giữa Godzilla và Kong sẽ lên đến gần 20 phút trong bom tấn này, dự kiến ra mắt vào ngày 31/3 tới đây.

Chính xác thì B.1.1.7 là "dòng", "biến chủng" hay "biến thể" của virus SARS-CoV-2?

tinybook tinybook 1 tháng 1 tuần
Chính xác thì B.1.1.7 là "dòng", "biến chủng" hay "biến thể" của virus SARS-CoV-2?
Các nhà sinh học rất muốn báo chí và công chúng sử dụng đúng thuật ngữ chuyên môn của họ.

TopCV - Nền tảng công nghệ tuyển dụng “sát cánh” cùng nhà tuyển dụng

tinybook tinybook 1 tháng 1 tuần
TopCV - Nền tảng công nghệ tuyển dụng “sát cánh” cùng nhà tuyển dụng
Sự phát triển của các nền tảng tuyển dụng đang là cơ hội giúp nhà tuyển dụng tiếp cận được ứng viên dễ dàng hơn và TopCV đang là trở thành sự lựa chọn hàng đầu.

Những diễn viên từng sử dụng công nghệ trẻ hóa để “cưa sừng làm nghé” không hề giả trân trong các bom tấn của Hollywood

tinybook tinybook 1 tháng 1 tuần
Những diễn viên từng sử dụng công nghệ trẻ hóa để “cưa sừng làm nghé” không hề giả trân trong các bom tấn của Hollywood
Với công nghệ de-aging, các diễn viên sẽ được trẻ hóa một cách đơn giản hơn, chân thực hơn thay vì dành hàng tiếng đồng hồ cho khâu trang điểm và lựa chọn trang phục.

WandaVision: Lý giải về Chaos Magic, ma thuật khủng khiếp của Scarlet Witch với khả năng thay đổi bản chất thực tại

tinybook tinybook 1 tháng 1 tuần
WandaVision: Lý giải về Chaos Magic, ma thuật khủng khiếp của Scarlet Witch với khả năng thay đổi bản chất thực tại
Tập phim mới nhất của WandaVision đã chính thức mang đến khái niệm về Chaos Magic - 1 trong những nguồn sức mạnh lâu đời và khủng khiếp nhất trong nguyên tác truyện tranh Marvel.

Thí nghiệm với hai người mất xúc giác chứng minh thế giới chúng ta đang sống không phải là thực tại ảo

tinybook tinybook 1 tháng 1 tuần
Thí nghiệm với hai người mất xúc giác chứng minh thế giới chúng ta đang sống không phải là thực tại ảo
Tất cả chúng ta không phải là những bộ não bị nhúng trong bình thủy tinh.

Warner Bros. xác nhận sẽ "đập đi xây lại" Superman, Henry Cavill sắp bị cho ra rìa?

tinybook tinybook 1 tháng 1 tuần
Warner Bros. xác nhận sẽ "đập đi xây lại" Superman, Henry Cavill sắp bị cho ra rìa?
Warner Bros. đã công bố dự án Superman reboot do J.J. Abrams sản xuất, và có thể Henry Cavill sẽ không phải cái tên cho vai chính mà họ đang nhắm đến.

Những con kênh nổi tiếng của Venice đang cạn nước: Hậu quả của biến đổi khí hậu?

tinybook tinybook 1 tháng 1 tuần
Những con kênh nổi tiếng của Venice đang cạn nước: Hậu quả của biến đổi khí hậu?
Triều cường đã rút cạn các con kênh của thành phố được mệnh danh là lãng mạn nhất châu Âu.

Zulihome - Điểm đến tin cậy cho gia đình Việt muốn mua robot hút bụi thông minh

tinybook tinybook 1 tháng 1 tuần
Zulihome - Điểm đến tin cậy cho gia đình Việt muốn mua robot hút bụi thông minh
Ngay từ khi thành lập và phát triển, Zulihome đã chứng minh được sự uy tín với khách hàng bằng việc cung cấp robot hút bụi thông minh chính hãng từ các thương hiệu nổi tiếng.

Mày mò tìm kiếm ở thành phố diệt vong Pompeii, các nhà khoa học sửng sốt khi khám phá ra thứ "độc nhất vô nhị" vô cùng quý giá

tinybook tinybook 1 tháng 1 tuần
Mày mò tìm kiếm ở thành phố diệt vong Pompeii, các nhà khoa học sửng sốt khi khám phá ra thứ "độc nhất vô nhị" vô cùng quý giá
Một cỗ xe ngựa 2.000 năm tuổi của người La Mã đã được phát hiện "gần như nguyên vẹn" ở ngoại ô thành phố diệt vong Pompeii.

Những sự thật thú vị và cực dị về Gollum, nhân vật độc đáo nhất của Lord of the Rings cũng như nền văn hóa đại chúng thế giới

tinybook tinybook 1 tháng 1 tuần
Những sự thật thú vị và cực dị về Gollum, nhân vật độc đáo nhất của Lord of the Rings cũng như nền văn hóa đại chúng thế giới
Ra đời vào năm 1937 dưới ngòi bút của nhà văn J. R. R. Tolkien trong bộ tiểu thuyết The Hobbit, Gollum có thể coi là 1 nhân vật cực kỳ khác biệt và trở thành nét đặc trưng ấn tượng khó phai trong vũ trụ Lord of the Rings rộng lớn.

WandaVision: Sức mạnh của Wanda là bẩm sinh, không liên quan đến Mind Stone, X-Men đang ở gần MCU hơn bao giờ hết

tinybook tinybook 1 tháng 1 tuần
WandaVision: Sức mạnh của Wanda là bẩm sinh, không liên quan đến Mind Stone, X-Men đang ở gần MCU hơn bao giờ hết
Tập phim mới nhất của WandaVision đã hé lộ nguồn gốc sức mạnh của Wanda Maximoff, và nó không bắt nguồn từ Mind Stone như chúng ta vẫn lầm tưởng.

[CHÍNH THỨC] 9 nhóm đối tượng ưu tiên và miễn phí tiêm vaccine COVID-19

tinybook tinybook 1 tháng 1 tuần
[CHÍNH THỨC] 9 nhóm đối tượng ưu tiên và miễn phí tiêm vaccine COVID-19
Nghị quyết số 21/NQ-CP ngày 26/2/2021 về mua và sử dụng vaccine phòng COVID-19 nêu rõ 9 nhóm đối tượng ưu tiên tiêm và miễn phí.

Thủ đô Anh Quốc đột nhiên thành "vương quốc chuột", to khổng lồ và nhiều gấp đôi con người: Tại sao có chuyện đó?

tinybook tinybook 1 tháng 1 tuần
Thủ đô Anh Quốc đột nhiên thành "vương quốc chuột", to khổng lồ và nhiều gấp đôi con người: Tại sao có chuyện đó?
Người London có thể sẽ sốc khi chứng kiến chuột xuất hiện ở những nơi chưa từng thấy. Lại còn là chuột khổng lồ.

Kinh dị chuyện nhà vệ sinh công cộng thời La Mã, nơi tất cả mọi người chùi chung bằng 1 cái que

tinybook tinybook 1 tháng 1 tuần
Kinh dị chuyện nhà vệ sinh công cộng thời La Mã, nơi tất cả mọi người chùi chung bằng 1 cái que
Đó là một cái que buộc bọt biển được 500 anh em truyền tay nhau chùi đến lúc hỏng thì thôi...

Điệp viên nghỉ hưu kể chuyện nghề: Hóa ra những gì chúng ta xem trên phim lâu nay thực sự tồn tại, thậm chí đôi khi còn thú vị hơn thế

tinybook tinybook 1 tháng 1 tuần
Điệp viên nghỉ hưu kể chuyện nghề: Hóa ra những gì chúng ta xem trên phim lâu nay thực sự tồn tại, thậm chí đôi khi còn thú vị hơn thế
Điệp viên chắc chắn là một trong những nghề thú vị, đặc biệt, nguy hiểm và khiến mọi người tò mò bậc nhất thế giới.

Siêu thị tại Hà Lan bị doạ tẩy chay vì bán phở Việt “fake”: Trông chẳng khác gì mì trộn, sợi vàng như nghệ, ăn kèm sốt thịt gà

tinybook tinybook 1 tháng 1 tuần
Siêu thị tại Hà Lan bị doạ tẩy chay vì bán phở Việt “fake”: Trông chẳng khác gì mì trộn, sợi vàng như nghệ, ăn kèm sốt thịt gà
Nhiều khách hàng bức xúc khi nhìn thấy món phở "quốc hồn quốc tuý" của Việt Nam bị chế tạo theo một phiên bản hoàn toàn khác, thậm chí họ còn kêu gọi tẩy chay chuỗi siêu thị này.

Bill Gates, vắc xin và những chiếc khẩu trang

tinybook tinybook 1 tháng 1 tuần
Bill Gates, vắc xin và những chiếc khẩu trang
Dù đã được tiêm vắc xin chống Covid-19 nhưng tỷ phú từ thiện Bill Gates nói rằng ông vẫn tiếp tục đeo khẩu trang, nhất là khi ở gần những người cao tuổi chưa được tiêm phòng.

"Soi" Joker của Justice League: Đổi giọng, che hình xăm để "lột xác" từ trong ra ngoài

tinybook tinybook 1 tháng 1 tuần
"Soi" Joker của Justice League: Đổi giọng, che hình xăm để "lột xác" từ trong ra ngoài
Snyder đã hé lộ tạo hình đầu tiên về Joker trong đoạn trailer mới ra mắt. Không quá lời khi cho rằng Justice League của Snyder có cách tiếp cận hoàn toàn mới về nhân vật này. Sự lột xác này mạnh mẽ đến mức nào?

Đây là cây đinh ba của Aquaman với khả năng phóng nước cực đỉnh, dùng để rửa bát siêu sạch

tinybook tinybook 1 tháng 1 tuần
Đây là cây đinh ba của Aquaman với khả năng phóng nước cực đỉnh, dùng để rửa bát siêu sạch
Không quá bá đạo như nguyên tác truyện tranh, nhưng cây đinh ba của Aquaman này hoàn toàn có thể sử dụng để rửa bát, rửa ô tô hay đấu súng nước với bạn bè.

Bóng tối phía sau ngành công nghiệp anime tỷ USD của Nhật Bản

tinybook tinybook 1 tháng 1 tuần
Bóng tối phía sau ngành công nghiệp anime tỷ USD của Nhật Bản
Đại dịch thúc đẩy sự bùng nổ của ngành công nghiệp anime Nhật Bản. Nhưng dù khối lượng công việc và lợi nhuận của ngành tăng lên, các họa sĩ diễn hoạt vẫn nhận mức lương ít ỏi.

[Video] Hé lộ loạt kỹ xảo đỉnh cao giúp Lord of the Rings vẫn đẹp lung linh, không hề "out meta" so với phim ngày nay

tinybook tinybook 1 tháng 1 tuần
[Video] Hé lộ loạt kỹ xảo đỉnh cao giúp Lord of the Rings vẫn đẹp lung linh, không hề "out meta" so với phim ngày nay
Dù đã 2 thập kỷ trôi qua nhưng những kỹ xảo trong bộ 3 phim The Lord of the Rings vẫn cứ là đẹp mê hồn và không hề bị lép vế so với các tác phẩm hiện tại

WandaVision: Những đoạn quảng cáo vô thưởng vô phạt, vô vị vô duyên hóa ra lại liên quan rất mật thiết đến Wanda

tinybook tinybook 1 tháng 1 tuần
WandaVision: Những đoạn quảng cáo vô thưởng vô phạt, vô vị vô duyên hóa ra lại liên quan rất mật thiết đến Wanda
Những đoạn quảng cáo trong WandaVision có thể coi là easter egg nhỏ liên quan đến quá khứ, hiện tại và cả tương lai của nữ pháp sư quyền năng Wanda Maximoff.

Trailer Army of the Dead lên sóng: Mãn nhãn với phi vụ cướp nhà băng gay cấn giữa trung tâm đại dịch zombie

tinybook tinybook 1 tháng 1 tuần
Trailer Army of the Dead lên sóng: Mãn nhãn với phi vụ cướp nhà băng gay cấn giữa trung tâm đại dịch zombie
Dưới bàn tay của đạo diễn Zack Snyder, Army of the Dead sẽ là 1 luồng gió mới lạ cho dòng phim zombie vốn đã quá quen thuộc với khán giả thế giới.

Bí mật ẩn sau 6 chiếc ghế luôn 'cháy vé' của hãng hàng không Singapore Airlines

tinybook tinybook 1 tháng 1 tuần
Bí mật ẩn sau 6 chiếc ghế luôn cháy vé của hãng hàng không Singapore Airlines
Không phải hạng ghế thương gia, trên chiếc Airbus A350-900ULR của hãng Singapore Airline luôn có 6 chỗ ngồi được các hành khách tranh giành nhau mỗi khi đặt chỗ.

Dàn diễn viên Spider-Man hé lộ tên phần phim tiếp theo: Mỗi người 1 tiêu đề, không rõ là đang troll khán giả hay "tung thính" cho đa vũ trụ

tinybook tinybook 1 tháng 2 tuần
Dàn diễn viên Spider-Man hé lộ tên phần phim tiếp theo: Mỗi người 1 tiêu đề, không rõ là đang troll khán giả hay "tung thính" cho đa vũ trụ
Chưa ra mắt nhưng Spider-Man 3 đã biết cách "bắt lú" fan hâm mộ rồi.

WandaVision: Cô hàng xóm thân thiện Agnes hiện nguyên hình phản diện, nhưng nhiều khả năng vẫn chưa phải trùm cuối

tinybook tinybook 1 tháng 2 tuần
WandaVision: Cô hàng xóm thân thiện Agnes hiện nguyên hình phản diện, nhưng nhiều khả năng vẫn chưa phải trùm cuối
Cú twist đến sái cổ trong tập mới nhất của WandaVision đã hé lộ Agnes thực chất chính là phù thủy Agatha Harkness, nhưng rất có thể đằng sau đó vẫn còn 1 thế lực đen tối khác đang giật dây để phá hoại cuộc đời của Wanda.
tinybook Công Nghệ Thông Tin
Chat