Sau Thanos, ai sẽ đứng lên làm kẻ đại ác của Vũ trụ Điện ảnh Marvel?

Sau Thanos, ai sẽ đứng lên làm kẻ đại ác của Vũ trụ Điện ảnh Marvel?
Theo: Dink Theo Trí Thức Trẻ
Thể loại: Khoa Học Công Nghệ
Ta có một danh sách dài những siêu phản diện đang chờ được lên màn bạc. Nhưng ai mới là kẻ xứng đáng nhất?

Thanos đeo găng Vô Cực vào thì thành thực thể mạnh vô song, một cái búng tay bay nửa dân số Vũ trụ. Chốt lại: Hắn có sức mạnh tầm vóc Vũ trụ.

Sau Thanos, ai sẽ đứng lên làm kẻ đại ác của Vũ trụ Điện ảnh Marvel? - Ảnh 1.

Để đánh một kẻ ác như vậy, Marvel giới thiệu cho chúng ta Captain Marvel, một nhân vật (theo như trong truyện) thì có sức mạnh cũng mang tầm vóc Vũ trụ. Để tham khảo về sức mạnh của cô và hiểu được tại sao cô lại có thể so găng với Thanos, mời bạn đọc bài viết này.

Sau Thanos, ai sẽ đứng lên làm kẻ đại ác của Vũ trụ Điện ảnh Marvel? - Ảnh 2.

Ta có thể thấy Vũ trụ Điện ảnh Marvel (MCU) đang hướng về đâu: họ đang nhắm tới những thực thể mạnh hơn cả trăm ngàn lần những siêu anh hùng Avengers khiêm tốn họ đang có trên mặt đất. Theo logic, MCU sẽ phải đưa một kẻ ác mạnh hơn Thanos lên ngai, và đó nhiều khả năng sẽ phải là Galactus. Dự đoán này vừa đúng vừa sai.

Nói về mặt đúng trước. Cần hiểu tại sao Galactus lại có tiềm lực đe dọa sự sống còn của Vũ trụ.

Sau Thanos, ai sẽ đứng lên làm kẻ đại ác của Vũ trụ Điện ảnh Marvel? - Ảnh 3.

Đa Vũ trụ - Multiverse có một vòng lặp không bao giờ thay đổi: sinh ra, chết đi và lại được sinh ra một lần nữa. Galactus là thực thể sống sót duy nhất sau lần đầu thai thứ Sáu của Đa Vũ trụ. Trước khi trở thành Galactus, hắn là Galan sống trên hành tinh Taa – thế giới với nền văn minh tiên tiến nhất Vũ trụ thời bấy giờ. Tuy nhiên, sự thịnh vượng không khéo dài khi Đa Vũ trụ đã bước sang thời kì cuối. Có thể hiểu đơn giản rằng Đa Vũ trụ bị "reset" theo chu kỳ.

Vật chất trong vũ trụ Marvel sẽ thu về thành một quả Trứng Vũ trụ - Cosmic Egg, sau đó mới bung ra thành các thiên hà, các ngôi sao và các hành tinh. Suốt hàng tỉ năm, Vũ trụ liên tục mở rộng về mọi hướng, giống với Vũ trụ ta đang sống. Trong quá trình vật chất thu về, các nền văn minh bị tuyệt diệt, cư dân hành tinh Taa chỉ còn sót lại một nhóm nhỏ, có Galan trong số đó.

Sau Thanos, ai sẽ đứng lên làm kẻ đại ác của Vũ trụ Điện ảnh Marvel? - Ảnh 4.

Họ biết rằng sớm hay muộn mình cũng phải chết theo Vũ trụ, họ quyết định đâm thẳng tàu vào tâm quả Trứng Vũ trụ đang được hình thành để ra đi trong oai vệ. Tất cả bỏ mạng, chỉ có Galan sống sót và nhận thêm một nguồn năng lượng mới không rõ từ đâu.

Vì là kẻ sống sót duy nhất, Galan được Bộ Sáu Vĩnh Cửu (những thực thể tối cao tạo ra khoa học và là người kiến tạo Vũ trụ) của Đa Vũ trụ thứ Năm tiếp cập. Nhận được tinh hoa từ Bộ Sáu, Galan được tái sinh thành Galactus. Bộ Sáu biến mất vào một thực tại khác, giống như những Bộ Sáu của những Đa Vũ trụ trước đó.

Sau Thanos, ai sẽ đứng lên làm kẻ đại ác của Vũ trụ Điện ảnh Marvel? - Ảnh 5.

Galactus nằm trong một kén tàu Vũ trụ, trôi dạt vô định và cùng lúc đó, sự sống bắt đầu xuất hiện trong Vũ trụ. Khi Galactus thoát ra, hắn kiếm ăn để thỏa cơn đói vô cùng và để có được lượng năng lượng duy trì bản thân, hắn phải ăn cả hành tinh để tồn tại. Đó là lý do Galactus có biệt danh là Kẻ Nuốt chửng Thế giới. Bản chất của Galactus không ác, hắn là một thành phần tối quan trọng để duy trì cân bằng của Vũ trụ.

Suốt nhiều tỉ năm, Galactus chỉ ăn hành tinh không có dạng sống thông minh ngự trị, sau mỗi bữa ăn, Galactus "no" tới hàng trăm năm. Nhưng thời gian trôi đi, những hành tinh đơn thuần đã không thể thỏa cơn đói của Galactus. Hắn đã dần chế ngự được sự thấu cảm của mình với những giống loài thông minh, nhận ra rằng mình "thượng đẳng" hơn, và cứ thế hắn ăn mà không cần suy nghĩ.

Sau Thanos, ai sẽ đứng lên làm kẻ đại ác của Vũ trụ Điện ảnh Marvel? - Ảnh 6.

Khi hắn có ý định nuốt chửng hành tinh Zenn-La, một cá nhân có tên Norrin Radd thuyết phục Galactus tha cho hành tinh của mình, đổi lại Radd sẽ trở thành Sứ giả của Galactus, tìm những hành tinh khác cho chủ nhân của mình ăn. Galactus đồng ý, ban cho Radd sức mạnh vô song, biến anh thành Silver Surfer – Người Lướt Bạc. Hiện tại, MCU đã có được bản quyền các siêu anh hùng từ Fox, trong đó có Silver Surfer.

Một lý do để nữa để ta tin Galactus sẽ xuất hiện trong MCU.

Sau Thanos, ai sẽ đứng lên làm kẻ đại ác của Vũ trụ Điện ảnh Marvel? - Ảnh 7.

Galactus gặp vô vàn khó khăn khi đối mặt với các siêu anh hùng trên Trái Đất. Thậm chí những siêu anh hùng Trái Đất còn sở hữu Ultimate Nullfier – Vũ khí Vô hiệu hóa Tối cao, lấy được từ nơi trú ngụ của Galactus. Nó chỉ là một vũ khí cầm vừa tay, nhưng không thể xem thường Ultimate Nullifier (UN) được: nó là thứ vũ khí duy nhất trong Vũ trụ có thể đe dọa được Galactus. Sự hiệu quả của UN dựa trên sự tập trung, tri thức và đầu óc của người cầm nó. UN trong tay Galactus có thể xóa sổ cả dòng thời gian.

Sức mạnh của Galactus là vô song: Hắn là thực thể đầu tiên tồn tại trong Vũ trụ Marvel và nhờ tinh hoa từ Bộ Sáu Vô Cực, hắn nắm trong tay sức mạnh ngang ngửa thần thánh. Thanos đeo găng Vô Cực đánh giá Galactus ngang hàng với thần Odin, thần Zeus, một giống loài ngoài vũ trụ mạnh mẽ có tên Celestial với Stranger – một nhân vật có sức mạnh và trí thông minh hợp lại từ hàng tỉ sinh vật từng sống trên hành tinh cổ đại Gigantus.

Sau Thanos, ai sẽ đứng lên làm kẻ đại ác của Vũ trụ Điện ảnh Marvel? - Ảnh 8.

Galactus (và những nhân vật ngang hàng bên trên) đứng thấp hơn bốn thực thể tồn tại từ thuở sơ khai của Vũ trụ là Ngài Trật tự, Chúa tể Hỗn mang, Bà Yêu và Ngài Ghét. Bốn thực thể vừa rồi đứng thấp hơn Bất Diệt – Eternity và Vô Tận – Infinity (bản chất của vũ trụ). Tất cả đứng dưới Living Tribunal – Tòa án Sống. Living Tribunal là thực thể mạnh vô địch Vũ trụ, tồn tại song song với Vũ trụ, là người canh gác Đa Vũ trụ.

Galatus có thể sử dụng năng lượng vũ trụ để tạo ra thực tại. Khi "ăn no", Galatus có thể một mình chống lại bốn Celestial và có thể hạ được một.

Galactus và Sứ giả của hắn (gồm Silver Surfer và nhiều đời Sứ giả khác nữa) được cho là mối đe dọa tầm vóc vũ trụ. Tuy nhiên Galactus có một điểm yếu: có thể chết đói. Sau khi đọc một loạt sự thật đáng kinh ngạc về thực thể mạnh vô song Galactus nhưng rồi biết rằng hắn có thể chết vì đói, bỗng thấy chán.

Sau Thanos, ai sẽ đứng lên làm kẻ đại ác của Vũ trụ Điện ảnh Marvel? - Ảnh 9.

Đây là lý do chính khiến cho Galactus có thể trở thành kẻ đại ác mới trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel.

Nhưng đây cũng chính là lý do tại sao Galactus CHƯA THỂ trở thành kẻ đại ác mới trong MCU. Hắn quá mạnh để xuất hiện vào thời điểm hiện tại. Trận chiến với Galactus phải là màn khép lại cả Vũ trụ Điện ảnh Marvel mới xứng đáng, và hiện ta chưa hề thấy MCU có dấu hiệu chậm lại hay dừng lại. Vẫn còn quá nhiều dự án tương lai, nhất là khi tài sản siêu anh hùng Marvel của Fox đã về tay Disney.

Ta còn X-Men – Dị Nhân với hàng loạt kẻ ác tầm cỡ lớn như Magneto, Apocalypse.

Sau Thanos, ai sẽ đứng lên làm kẻ đại ác của Vũ trụ Điện ảnh Marvel? - Ảnh 10.

Ta còn Fantastic Four – Bộ Tứ Siêu Đẳng với kẻ ác Doctor Doom (đã từng đánh bại được cả Galactus). Đây sẽ là bàn đạp tuyệt vời để vươn tới Galactus. Bởi chính thủ lĩnh của họ, tiến sĩ Reed Richards là người cầm Ultimate Nullifier lên để dọa nạt Galactus, không cho hắn ăn Trái Đất.

Sau Thanos, ai sẽ đứng lên làm kẻ đại ác của Vũ trụ Điện ảnh Marvel? - Ảnh 11.

Và lý do chính khiến tôi nhận định Galactus chưa thể là kẻ ác chính, đó là sự xuất hiện của Adam Warlock ở cuối Guardians of the Galaxy Vol. 2. Trong Infinity War, Adam Warlock – nhân vật (trong truyện) được tạo ra với tư cách là "bước tiến hóa tiếp theo của giống Người" – chưa xuất hiện. Adam Warlock cũng là một anh hùng mang sức mạnh tầm vũ trụ. Thanos đánh giá Adam là một thực thể độc nhất vô nhị giống như hắn, phải được tách biệt với "giống loài phàm tục trong vũ trụ".

Sau Thanos, ai sẽ đứng lên làm kẻ đại ác của Vũ trụ Điện ảnh Marvel? - Ảnh 12.

Kén bọc Adam Warlock ở after credit của Guardians of the Galaxy Vol.2.

Adam Warlock có một bản thể cái ác của chính mình tới từ tương lai, đó là Magus. Magus đã từng nắm sức mạnh của Đá Vô cực. Chưa rõ số phận mấy viên đá trong phim sau Infinity War ra sao, nhưng nếu Magus xuất hiện để rồi đi "sưu tầm đá" y như Thanos, ta sẽ có kịch hay để xem.

Sau Thanos, ai sẽ đứng lên làm kẻ đại ác của Vũ trụ Điện ảnh Marvel? - Ảnh 13.

Magus tới từ tương lai, liệu viên đá thời gian có đóng vai trò gì trong việc Magus có thể xuất hiện? Ta nhớ ngay tới giả thuyết cực kì hợp lý mới được đăng tải trên Reddit, giả thuyết liên quan tới việc đá thời gian và tầm quan trọng của nó.

Ai sẽ là kẻ tiếp theo chiếm lấy cái ngai mà Thanos đang ngự trị? Thời gian sẽ trả lời. Nhưng trong lúc đó, ta có quyền tuôn ra vô vàn giả thuyết thú vị.

Apple Card sẽ có thể mang về cho Apple 1 tỷ USD mỗi năm với nguy cơ tối thiểu

tinybook tinybook 2 tuần 6 ngày
Apple Card sẽ có thể mang về cho Apple 1 tỷ USD mỗi năm với nguy cơ tối thiểu
Apple nhiều khả năng ngồi không hưởng lợi, để đối tác Goldman Sachs gánh phần lớn nguy cơ có thể xảy ra.

Người đàn ông Trung Quốc dùng 1.500 chiếc iPhone giả để lừa Apple đổi cho hàng thật

tinybook tinybook 3 tuần 5 ngày
Người đàn ông Trung Quốc dùng 1.500 chiếc iPhone giả để lừa Apple đổi cho hàng thật
Một công dân Trung Quốc sống tại Mỹ đã lợi dụng chính sách bảo hành, sử dụng thủ đoạn "lấy giả đổi thật" để qua mặt Apple trong suốt 2 năm.

Giữa lúc Huawei gặp khó khăn, LG đăng tweet khoe tình bạn thắm thiết với Google

tinybook tinybook 3 tuần 5 ngày
Giữa lúc Huawei gặp khó khăn, LG đăng tweet khoe tình bạn thắm thiết với Google
Động thái của LG được đưa ra đúng lúc Google nghỉ chơi, chấm dứt hoạt động kinh doanh với Huawei theo lệnh cấm của chính phủ Mỹ.

Liên Minh Huyền Thoại sắp có phiên bản mobile, ra mắt vào năm 2020

tinybook tinybook 3 tuần 6 ngày
Liên Minh Huyền Thoại sắp có phiên bản mobile, ra mắt vào năm 2020
Tương tự như PUBG, tựa game MOBA nổi tiếng Liên Minh Huyền Thoại sẽ sớm có thêm phiên bản mobile cho người dùng Android và iOS.

Hàng triệu người dùng Instagram bị rò rỉ thông tin cá nhân, đa phần là người nổi tiếng

tinybook tinybook 4 tuần 14 giờ
Hàng triệu người dùng Instagram bị rò rỉ thông tin cá nhân, đa phần là người nổi tiếng
Hiện tại, Instagram đang xem xét vấn đề để tìm hiểu xem dữ liệu của 49 triệu người dùng đến từ đâu và tại sao chúng lại bị rò rỉ công khai.

Ngắm công trình chế tác “Siêu cá mập” khiến người xem không khỏi ngỡ ngàng vì độ khủng của nó

tinybook tinybook 1 tuần 6 ngày
Ngắm công trình chế tác “Siêu cá mập” khiến người xem không khỏi ngỡ ngàng vì độ khủng của nó
Chúng ta đều đã được xem các bộ phim về siêu cá mập (megalodon) trên phim ảnh và thấy loài cá mập này có kích thước siêu khủng. Nhưng khi được chế tác lại thành mô hình ngoài đời thực, chúng ta mới thấy hết kích thước khổng lồ của nó.

Giữa sa mạc Dubai, người ta sắp sửa hoàn thiện công viên năng lượng Mặt Trời khổng lồ có thể xô đổ mọi thứ kỷ lục

tinybook tinybook 2 tuần 2 ngày
Giữa sa mạc Dubai, người ta sắp sửa hoàn thiện công viên năng lượng Mặt Trời khổng lồ có thể xô đổ mọi thứ kỷ lục
Nằm sâu trong khu vực sa mạc Dubai, công viên năng lượng Mohammed Bin Rashid Al Maktoum (được đặt theo tên của Tiểu Vương Dubai, đồng thời là Phó Tổng Thống và Thủ tướng các Tiểu Vương Quốc Ả Rập Thống Nhất (UAE) đang dần được hình thành.

Candida auris, thứ nấm kháng thuốc bí ẩn đang đe dọa sự sống còn của toàn nhân loại

tinybook tinybook 2 tuần 2 ngày
Candida auris, thứ nấm kháng thuốc bí ẩn đang đe dọa sự sống còn của toàn nhân loại
Năm 1928, thời điểm ngài Alexander Flemming khám phá ra penicillin, cuộc sống thay đổi hoàn toàn. Thời đó, người ta đã có thể bỏ mạng chỉ vì một vết xước, nhưng kháng sinh đã cứu được sinh mạng hàng triệu người, việc nằm chờ chết trở thành một tuần điều trị bằng kháng sinh.Năm 2019, mọi chuyện chuyển biến theo chiều hướng xấu.

Các nhà khoa học tạo ra loại siêu gỗ mới, khỏe hơn cả nhôm, tự động làm mát mà không tốn điện

tinybook tinybook 2 tuần 3 ngày
Các nhà khoa học tạo ra loại siêu gỗ mới, khỏe hơn cả nhôm, tự động làm mát mà không tốn điện
Các thử nghiệm cho thấy, nếu sử dụng loại gỗ này để bao phủ các tòa nhà văn phòng, lượng điện dành cho làm mát có thể giảm từ 35% đến 50% so với thông thường.

Phát hiện ra con trăn khổng lồ Nam Mỹ có thể tự sinh nở mà không cần tiếp xúc với con đực

tinybook tinybook 2 tuần 3 ngày
Phát hiện ra con trăn khổng lồ Nam Mỹ có thể tự sinh nở mà không cần tiếp xúc với con đực
Những bí ẩn về khả năng sinh sản đơn tính của loài trăn anaconda có thể khiến cả thế giới ngỡ ngàng.

Các nhà nghiên cứu MIT lưu trữ được năng lượng Mặt Trời bằng vật liệu rắn, có được pin vĩnh cửu trên lý thuyết

tinybook tinybook 2 tuần 3 ngày
Các nhà nghiên cứu MIT lưu trữ được năng lượng Mặt Trời bằng vật liệu rắn, có được pin vĩnh cửu trên lý thuyết
Các nhà nghiên cứu tại Viện Công nghệ Massachusetts (MIT) đã phát triển một kỹ thuật mới để hấp thụ và giữ lại năng lượng trời và sử dụng chúng theo nhu cầu.

Mặt tốt của biến đổi khí hậu: thực vật đang phát triển nhanh đến bất ngờ?

tinybook tinybook 2 tuần 3 ngày
Mặt tốt của biến đổi khí hậu: thực vật đang phát triển nhanh đến bất ngờ?
Sự thay đổi này mặc dù mang lại lợi ích ngắn hạn nhưng lại có thể đe dọa toàn bộ hệ sinh thái sau này.

Giới thiên văn học lo lắng: dàn vệ tinh của SpaceX có thể làm hỏng cả bầu trời đêm

tinybook tinybook 2 tuần 4 ngày
Giới thiên văn học lo lắng: dàn vệ tinh của SpaceX có thể làm hỏng cả bầu trời đêm
Hôm vừa rồi, SpaceX phóng lên 60 vệ tinh đầu tiên trong tổng số hàng trăm vệ tinh dự kiến cần phải có.

Tại sao đến tận bây giờ các hãng Android vẫn không thể tạo ra cảm giác rung phản hồi tốt như Taptic Engine của Apple

tinybook tinybook 2 tuần 4 ngày
Tại sao đến tận bây giờ các hãng Android vẫn không thể tạo ra cảm giác rung phản hồi tốt như Taptic Engine của Apple
Dù cùng sử dụng công nghệ rung phản hồi giống nhau, nhưng mức độ chú tâm của Apple vào Taptic Engine, cả về phần cứng và phần mềm khiến thế giới Android không thể theo kịp họ.

10 sáng chế đỉnh cao đang góp phần “cứu rỗi” đại dương, cái số 3 được tạo ra bởi một cô bé mới học lớp 6!

tinybook tinybook 2 tuần 6 ngày
10 sáng chế đỉnh cao đang góp phần “cứu rỗi” đại dương, cái số 3 được tạo ra bởi một cô bé mới học lớp 6!
Những sáng chế cực kì ấn tượng này sẽ giúp chúng ta dọn sạch rác thải đang lênh đênh trên biển và cân bằng lại hệ sinh thái biển.

Reno và cú chuyển mình bất ngờ của OPPO

tinybook tinybook 2 tuần 6 ngày
Reno và cú chuyển mình bất ngờ của OPPO
Liên tiếp đứng trong top 5 thế giới trong nhiều năm, OPPO có quyền được tự mãn với những gì mình đã làm được. Nhưng trái ngược với suy nghĩ của rất nhiều người, thế lực di động toàn cầu này vừa thực hiện một cú lột xác vô cùng ấn tượng trong năm nay, đặc biệt là với dòng smartphone Reno.

Tự mình thoát cảnh tuyệt chủng, loài chim tiến hóa lần nữa để xuất hiện lại sau 136.000 năm

tinybook tinybook 2 tuần 6 ngày
Tự mình thoát cảnh tuyệt chủng, loài chim tiến hóa lần nữa để xuất hiện lại sau 136.000 năm
Theo các nhà khoa học, chúng đã tự lặp lại quá trình tiến hóa và xuất hiện một lần nữa trên Trái đất.

10 bức ảnh lột trần loạt sự thật nho nhỏ về cuộc sống nhưng đủ khiến bạn giật mình

tinybook tinybook 2 tuần 6 ngày
10 bức ảnh lột trần loạt sự thật nho nhỏ về cuộc sống nhưng đủ khiến bạn giật mình
Tượng đá trên Đảo Phục Sinh có cả thân mình, còn hồng hạc thì vốn không có màu hồng! Dưới đây là loạt sự thật làm bạn hoang mang cực độ.

Gián Đức là loại gián gì mà ghê gớm vậy?

tinybook tinybook 2 tuần 6 ngày
Gián Đức là loại gián gì mà ghê gớm vậy?
Gián Đức là vấn đề làm nhức nhối các tòa nhà cao tầng thời gian gần đây. Bạn cũng đừng quá phiền lòng, những con vật chết tiệt này đã làm phiền khủng long từ hàng triệu năm trước cơ, nên bạn đang đối đầu với một thế lực của tự nhiên chứ chẳng đùa.

Xuất hiện bằng chứng đầu tiên cho thấy sự tồn tại của gấu trúc trắng

tinybook tinybook 3 tuần 7 giờ
Xuất hiện bằng chứng đầu tiên cho thấy sự tồn tại của gấu trúc trắng
Bộ lông trắng toát nổi bật giữa rừng tre, thoạt nhìn tưởng như có gấu Bắc Cực đi lạc.

Nghe chuyên gia giải thích về việc "Đất hiếm không hề hiếm như cái tên"

tinybook tinybook 3 tuần 1 ngày
Nghe chuyên gia giải thích về việc "Đất hiếm không hề hiếm như cái tên"
Nguyên tố đất hiếm còn được gọi là “vitamin của hóa học”, khi mà một lượng nhỏ thứ “chất bổ” này sẽ tạo ra những hiệu ứng mạnh mẽ trong đồ điện tử. Trung Quốc đang là nước dẫn đầu ngành sản xuất đất hiếm với 80% sản lượng toàn cầu.

Phát hiện xác 9 con cá voi xám trôi dạt vào vùng biển California

tinybook tinybook 3 tuần 2 ngày
Phát hiện xác 9 con cá voi xám trôi dạt vào vùng biển California
Trong chưa đầy hai tháng, xác của chín con cá voi xám đã được tìm thấy tại Vịnh San Francisco. Đây là một chuỗi các trường hợp tử vong hết sức bất thường..

Đây là lời giải cho nghịch lý nổi tiếng của Zeno, về anh hùng Achilles chạy đua với con rùa

tinybook tinybook 3 tuần 3 ngày
Đây là lời giải cho nghịch lý nổi tiếng của Zeno, về anh hùng Achilles chạy đua với con rùa
Theo lẽ thường, Achilles sẽ dùng tốc độ siêu việt của mình để chạy vượt mặt con rùa, nhưng triết học lại bảo mọi chuyện không đơn giản vậy. Truyện ngụ ngôn rùa và thỏ cũng lấy cảm hứng từ đây đó nhỉ?

Video hiếm có quay lại cuộc chiến giữa hệ miễn dịch con người và vi khuẩn

tinybook tinybook 3 tuần 3 ngày
Video hiếm có quay lại cuộc chiến giữa hệ miễn dịch con người và vi khuẩn
Lần đầu tiên các nhà khoa học quay lại được video cấp độ hiển vi trực tiếp hệ thống miễn dịch của con người đang “chiến đấu” với những vi khuẩn ngoại xâm.

Nhà điều hành Facebook chỉ cần 1 câu hỏi phỏng vấn để ngay lập tức khai thác hết phẩm chất của ứng cử viên

tinybook tinybook 3 tuần 3 ngày
Nhà điều hành Facebook chỉ cần 1 câu hỏi phỏng vấn để ngay lập tức khai thác hết phẩm chất của ứng cử viên
Trong những năm qua, Zhuo đã trở thành bậc thầy trong việc phỏng vấn. Cô nghiêm túc đề cao sự quan trọng của việc tuyển dụng, quyết định văn hóa và sự phát triển của cả đội ngũ.

Sáng ngày mai, một cặp thiên thạch "có thể gây nguy hại" sẽ bay lướt qua Trái Đất ở khoảng cách gần chưa từng có

tinybook tinybook 3 tuần 4 ngày
Sáng ngày mai, một cặp thiên thạch "có thể gây nguy hại" sẽ bay lướt qua Trái Đất ở khoảng cách gần chưa từng có
Bạn đừng vội lo lắng, đây chưa phải tận thế đâu.

SpaceX của Elon Musk phóng thành công 60 vệ tinh đầu tiên của Starlink, dự án cung cấp Internet tốc độ cao cho toàn thế giới

tinybook tinybook 3 tuần 5 ngày
SpaceX của Elon Musk phóng thành công 60 vệ tinh đầu tiên của Starlink, dự án cung cấp Internet tốc độ cao cho toàn thế giới
Giờ là thời gian chờ đợi, xem liệu 60 vệ tinh trên quỹ đạo có hoạt động trơn tru không.

Dùng thường xuyên nhưng có thể bạn chưa biết hết các tính năng hữu ích của ứng dụng ngân hàng

tinybook tinybook 3 tuần 6 ngày
Dùng thường xuyên nhưng có thể bạn chưa biết hết các tính năng hữu ích của ứng dụng ngân hàng
Bên cạnh các tính năng quen thuộc như chuyển tiền, gửi tiết kiệm, nạp tiền điện thoại … thì giờ đây, ứng dụng di động của các ngân hàng còn được tích hợp đa dạng các tiện ích như thanh toán QR Pay, đặt vé máy bay, vé tàu xe, mua vé xem phim, mua sắm trực tuyến…

Thổn thức với video mới của NASA, khẳng định về sứ mệnh tiền đồn Mặt Trăng vào năm 2024

tinybook tinybook 4 tuần 11 giờ
Thổn thức với video mới của NASA, khẳng định về sứ mệnh tiền đồn Mặt Trăng vào năm 2024
Đây là cách nhân loại vươn ra từng ngóc ngách của Hệ Mặt Trời, và chạm tới Vũ trụ vô tận.

Huawei tuyên bố sẵn sàng ký cam kết không hoạt động gián điệp với Mỹ

tinybook tinybook 1 tuần 6 ngày
Huawei tuyên bố sẵn sàng ký cam kết không hoạt động gián điệp với Mỹ
Thậm chí, ngoài Mỹ, Huawei cũng cho biết họ sẽ ký thỏa thuận tương tự với bất kỳ chính phủ nào yêu cầu.
tinybook Công Nghệ Thông Tin
Chat