Sau Thanos, ai sẽ đứng lên làm kẻ đại ác của Vũ trụ Điện ảnh Marvel?

Sau Thanos, ai sẽ đứng lên làm kẻ đại ác của Vũ trụ Điện ảnh Marvel?
Theo: Dink Theo Trí Thức Trẻ
Thể loại: Khoa Học Công Nghệ
Ta có một danh sách dài những siêu phản diện đang chờ được lên màn bạc. Nhưng ai mới là kẻ xứng đáng nhất?

Thanos đeo găng Vô Cực vào thì thành thực thể mạnh vô song, một cái búng tay bay nửa dân số Vũ trụ. Chốt lại: Hắn có sức mạnh tầm vóc Vũ trụ.

Sau Thanos, ai sẽ đứng lên làm kẻ đại ác của Vũ trụ Điện ảnh Marvel? - Ảnh 1.

Để đánh một kẻ ác như vậy, Marvel giới thiệu cho chúng ta Captain Marvel, một nhân vật (theo như trong truyện) thì có sức mạnh cũng mang tầm vóc Vũ trụ. Để tham khảo về sức mạnh của cô và hiểu được tại sao cô lại có thể so găng với Thanos, mời bạn đọc bài viết này.

Sau Thanos, ai sẽ đứng lên làm kẻ đại ác của Vũ trụ Điện ảnh Marvel? - Ảnh 2.

Ta có thể thấy Vũ trụ Điện ảnh Marvel (MCU) đang hướng về đâu: họ đang nhắm tới những thực thể mạnh hơn cả trăm ngàn lần những siêu anh hùng Avengers khiêm tốn họ đang có trên mặt đất. Theo logic, MCU sẽ phải đưa một kẻ ác mạnh hơn Thanos lên ngai, và đó nhiều khả năng sẽ phải là Galactus. Dự đoán này vừa đúng vừa sai.

Nói về mặt đúng trước. Cần hiểu tại sao Galactus lại có tiềm lực đe dọa sự sống còn của Vũ trụ.

Sau Thanos, ai sẽ đứng lên làm kẻ đại ác của Vũ trụ Điện ảnh Marvel? - Ảnh 3.

Đa Vũ trụ - Multiverse có một vòng lặp không bao giờ thay đổi: sinh ra, chết đi và lại được sinh ra một lần nữa. Galactus là thực thể sống sót duy nhất sau lần đầu thai thứ Sáu của Đa Vũ trụ. Trước khi trở thành Galactus, hắn là Galan sống trên hành tinh Taa – thế giới với nền văn minh tiên tiến nhất Vũ trụ thời bấy giờ. Tuy nhiên, sự thịnh vượng không khéo dài khi Đa Vũ trụ đã bước sang thời kì cuối. Có thể hiểu đơn giản rằng Đa Vũ trụ bị "reset" theo chu kỳ.

Vật chất trong vũ trụ Marvel sẽ thu về thành một quả Trứng Vũ trụ - Cosmic Egg, sau đó mới bung ra thành các thiên hà, các ngôi sao và các hành tinh. Suốt hàng tỉ năm, Vũ trụ liên tục mở rộng về mọi hướng, giống với Vũ trụ ta đang sống. Trong quá trình vật chất thu về, các nền văn minh bị tuyệt diệt, cư dân hành tinh Taa chỉ còn sót lại một nhóm nhỏ, có Galan trong số đó.

Sau Thanos, ai sẽ đứng lên làm kẻ đại ác của Vũ trụ Điện ảnh Marvel? - Ảnh 4.

Họ biết rằng sớm hay muộn mình cũng phải chết theo Vũ trụ, họ quyết định đâm thẳng tàu vào tâm quả Trứng Vũ trụ đang được hình thành để ra đi trong oai vệ. Tất cả bỏ mạng, chỉ có Galan sống sót và nhận thêm một nguồn năng lượng mới không rõ từ đâu.

Vì là kẻ sống sót duy nhất, Galan được Bộ Sáu Vĩnh Cửu (những thực thể tối cao tạo ra khoa học và là người kiến tạo Vũ trụ) của Đa Vũ trụ thứ Năm tiếp cập. Nhận được tinh hoa từ Bộ Sáu, Galan được tái sinh thành Galactus. Bộ Sáu biến mất vào một thực tại khác, giống như những Bộ Sáu của những Đa Vũ trụ trước đó.

Sau Thanos, ai sẽ đứng lên làm kẻ đại ác của Vũ trụ Điện ảnh Marvel? - Ảnh 5.

Galactus nằm trong một kén tàu Vũ trụ, trôi dạt vô định và cùng lúc đó, sự sống bắt đầu xuất hiện trong Vũ trụ. Khi Galactus thoát ra, hắn kiếm ăn để thỏa cơn đói vô cùng và để có được lượng năng lượng duy trì bản thân, hắn phải ăn cả hành tinh để tồn tại. Đó là lý do Galactus có biệt danh là Kẻ Nuốt chửng Thế giới. Bản chất của Galactus không ác, hắn là một thành phần tối quan trọng để duy trì cân bằng của Vũ trụ.

Suốt nhiều tỉ năm, Galactus chỉ ăn hành tinh không có dạng sống thông minh ngự trị, sau mỗi bữa ăn, Galactus "no" tới hàng trăm năm. Nhưng thời gian trôi đi, những hành tinh đơn thuần đã không thể thỏa cơn đói của Galactus. Hắn đã dần chế ngự được sự thấu cảm của mình với những giống loài thông minh, nhận ra rằng mình "thượng đẳng" hơn, và cứ thế hắn ăn mà không cần suy nghĩ.

Sau Thanos, ai sẽ đứng lên làm kẻ đại ác của Vũ trụ Điện ảnh Marvel? - Ảnh 6.

Khi hắn có ý định nuốt chửng hành tinh Zenn-La, một cá nhân có tên Norrin Radd thuyết phục Galactus tha cho hành tinh của mình, đổi lại Radd sẽ trở thành Sứ giả của Galactus, tìm những hành tinh khác cho chủ nhân của mình ăn. Galactus đồng ý, ban cho Radd sức mạnh vô song, biến anh thành Silver Surfer – Người Lướt Bạc. Hiện tại, MCU đã có được bản quyền các siêu anh hùng từ Fox, trong đó có Silver Surfer.

Một lý do để nữa để ta tin Galactus sẽ xuất hiện trong MCU.

Sau Thanos, ai sẽ đứng lên làm kẻ đại ác của Vũ trụ Điện ảnh Marvel? - Ảnh 7.

Galactus gặp vô vàn khó khăn khi đối mặt với các siêu anh hùng trên Trái Đất. Thậm chí những siêu anh hùng Trái Đất còn sở hữu Ultimate Nullfier – Vũ khí Vô hiệu hóa Tối cao, lấy được từ nơi trú ngụ của Galactus. Nó chỉ là một vũ khí cầm vừa tay, nhưng không thể xem thường Ultimate Nullifier (UN) được: nó là thứ vũ khí duy nhất trong Vũ trụ có thể đe dọa được Galactus. Sự hiệu quả của UN dựa trên sự tập trung, tri thức và đầu óc của người cầm nó. UN trong tay Galactus có thể xóa sổ cả dòng thời gian.

Sức mạnh của Galactus là vô song: Hắn là thực thể đầu tiên tồn tại trong Vũ trụ Marvel và nhờ tinh hoa từ Bộ Sáu Vô Cực, hắn nắm trong tay sức mạnh ngang ngửa thần thánh. Thanos đeo găng Vô Cực đánh giá Galactus ngang hàng với thần Odin, thần Zeus, một giống loài ngoài vũ trụ mạnh mẽ có tên Celestial với Stranger – một nhân vật có sức mạnh và trí thông minh hợp lại từ hàng tỉ sinh vật từng sống trên hành tinh cổ đại Gigantus.

Sau Thanos, ai sẽ đứng lên làm kẻ đại ác của Vũ trụ Điện ảnh Marvel? - Ảnh 8.

Galactus (và những nhân vật ngang hàng bên trên) đứng thấp hơn bốn thực thể tồn tại từ thuở sơ khai của Vũ trụ là Ngài Trật tự, Chúa tể Hỗn mang, Bà Yêu và Ngài Ghét. Bốn thực thể vừa rồi đứng thấp hơn Bất Diệt – Eternity và Vô Tận – Infinity (bản chất của vũ trụ). Tất cả đứng dưới Living Tribunal – Tòa án Sống. Living Tribunal là thực thể mạnh vô địch Vũ trụ, tồn tại song song với Vũ trụ, là người canh gác Đa Vũ trụ.

Galatus có thể sử dụng năng lượng vũ trụ để tạo ra thực tại. Khi "ăn no", Galatus có thể một mình chống lại bốn Celestial và có thể hạ được một.

Galactus và Sứ giả của hắn (gồm Silver Surfer và nhiều đời Sứ giả khác nữa) được cho là mối đe dọa tầm vóc vũ trụ. Tuy nhiên Galactus có một điểm yếu: có thể chết đói. Sau khi đọc một loạt sự thật đáng kinh ngạc về thực thể mạnh vô song Galactus nhưng rồi biết rằng hắn có thể chết vì đói, bỗng thấy chán.

Sau Thanos, ai sẽ đứng lên làm kẻ đại ác của Vũ trụ Điện ảnh Marvel? - Ảnh 9.

Đây là lý do chính khiến cho Galactus có thể trở thành kẻ đại ác mới trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel.

Nhưng đây cũng chính là lý do tại sao Galactus CHƯA THỂ trở thành kẻ đại ác mới trong MCU. Hắn quá mạnh để xuất hiện vào thời điểm hiện tại. Trận chiến với Galactus phải là màn khép lại cả Vũ trụ Điện ảnh Marvel mới xứng đáng, và hiện ta chưa hề thấy MCU có dấu hiệu chậm lại hay dừng lại. Vẫn còn quá nhiều dự án tương lai, nhất là khi tài sản siêu anh hùng Marvel của Fox đã về tay Disney.

Ta còn X-Men – Dị Nhân với hàng loạt kẻ ác tầm cỡ lớn như Magneto, Apocalypse.

Sau Thanos, ai sẽ đứng lên làm kẻ đại ác của Vũ trụ Điện ảnh Marvel? - Ảnh 10.

Ta còn Fantastic Four – Bộ Tứ Siêu Đẳng với kẻ ác Doctor Doom (đã từng đánh bại được cả Galactus). Đây sẽ là bàn đạp tuyệt vời để vươn tới Galactus. Bởi chính thủ lĩnh của họ, tiến sĩ Reed Richards là người cầm Ultimate Nullifier lên để dọa nạt Galactus, không cho hắn ăn Trái Đất.

Sau Thanos, ai sẽ đứng lên làm kẻ đại ác của Vũ trụ Điện ảnh Marvel? - Ảnh 11.

Và lý do chính khiến tôi nhận định Galactus chưa thể là kẻ ác chính, đó là sự xuất hiện của Adam Warlock ở cuối Guardians of the Galaxy Vol. 2. Trong Infinity War, Adam Warlock – nhân vật (trong truyện) được tạo ra với tư cách là "bước tiến hóa tiếp theo của giống Người" – chưa xuất hiện. Adam Warlock cũng là một anh hùng mang sức mạnh tầm vũ trụ. Thanos đánh giá Adam là một thực thể độc nhất vô nhị giống như hắn, phải được tách biệt với "giống loài phàm tục trong vũ trụ".

Sau Thanos, ai sẽ đứng lên làm kẻ đại ác của Vũ trụ Điện ảnh Marvel? - Ảnh 12.

Kén bọc Adam Warlock ở after credit của Guardians of the Galaxy Vol.2.

Adam Warlock có một bản thể cái ác của chính mình tới từ tương lai, đó là Magus. Magus đã từng nắm sức mạnh của Đá Vô cực. Chưa rõ số phận mấy viên đá trong phim sau Infinity War ra sao, nhưng nếu Magus xuất hiện để rồi đi "sưu tầm đá" y như Thanos, ta sẽ có kịch hay để xem.

Sau Thanos, ai sẽ đứng lên làm kẻ đại ác của Vũ trụ Điện ảnh Marvel? - Ảnh 13.

Magus tới từ tương lai, liệu viên đá thời gian có đóng vai trò gì trong việc Magus có thể xuất hiện? Ta nhớ ngay tới giả thuyết cực kì hợp lý mới được đăng tải trên Reddit, giả thuyết liên quan tới việc đá thời gian và tầm quan trọng của nó.

Ai sẽ là kẻ tiếp theo chiếm lấy cái ngai mà Thanos đang ngự trị? Thời gian sẽ trả lời. Nhưng trong lúc đó, ta có quyền tuôn ra vô vàn giả thuyết thú vị.

Đây là cặp kính chặn được các thể loại màn hình, cho phép bạn cắt đứt liên lạc với thế giới công nghệ

tinybook tinybook 1 ngày 6 giờ
Đây là cặp kính chặn được các thể loại màn hình, cho phép bạn cắt đứt liên lạc với thế giới công nghệ
Theo như lời nhà phát triển, dự án kính IRL sẽ cho phép ta điều khiển công nghệ, chứ không để công nghệ chi phối ta như hiện tại.

Tìm hiểu về người Sentineli: "người tiền sử" giữa thế kỷ 21, lấy cung bắn trả cả máy bay viện trợ

tinybook tinybook 1 ngày 7 giờ
Tìm hiểu về người Sentineli: "người tiền sử" giữa thế kỷ 21, lấy cung bắn trả cả máy bay viện trợ
Họ là những người dân không muốn bị thế giới hiện đại tìm thấy, bao đời nay tự tin với gậy gộc, giáo mác, cung tên và sỏi đá để đánh trả bất kì ai đặt chân lên lãnh thổ của mình.

Khám phá khẩu súng độc nhất vô nhị AR-15, làm từ ba khẩu súng ghép lại thành một

tinybook tinybook 1 ngày 10 giờ
Khám phá khẩu súng độc nhất vô nhị AR-15, làm từ ba khẩu súng ghép lại thành một
Chắc chắn là nhà sản xuất đã phải bỏ ra rất nhiều công sức để khiến cho hệ thống trích khí của súng hoạt động đồng bộ và trơn tru.

Các nhà khoa học tạo ra được máy in 3D in ra được thức ăn

tinybook tinybook 1 ngày 12 giờ
Các nhà khoa học tạo ra được máy in 3D in ra được thức ăn
Nếu bạn là 1 người sành ăn, có thể công trình khoa học vừa hấp dẫn và đáng sợ này sẽ thu hút sự chú ý của bạn: Công nghệ in thức ăn 3-D.

[Video timelapse] Theo dõi màn phóng và hạ cánh rực sáng cả bầu trời đêm của tên lửa SpaceX Falcon 9

tinybook tinybook 1 ngày 17 giờ
[Video timelapse] Theo dõi màn phóng và hạ cánh rực sáng cả bầu trời đêm của tên lửa SpaceX Falcon 9
Cảnh quay ghi lại lúc tên lửa Falcon 9 phóng lên không trung vào ban đêm và hạ cánh trở lại mặt đất sẽ khiến những ai chưa có dịp quan sát cách SpaceX phóng và thu hồi tên lửa đầy không khỏi ngạc nhiên.

IKEA thiết kế phương tiện tự lái kết hợp quán cafe, phòng ngủ và cả phòng họp phục vụ công việc

tinybook tinybook 1 ngày 18 giờ
IKEA thiết kế phương tiện tự lái kết hợp quán cafe, phòng ngủ và cả phòng họp phục vụ công việc
Khi có được xe tự lái, ta sẽ nghĩ tới những ứng dụng tiếp theo, những phương tiện kết hợp mới.

Dùng hòn đá làm chặn cửa suốt 10 năm, ông nông dân mới biết đấy là viên thiên thạch trị giá 100.000 USD

tinybook tinybook 2 ngày 11 giờ
Dùng hòn đá làm chặn cửa suốt 10 năm, ông nông dân mới biết đấy là viên thiên thạch trị giá 100.000 USD
Kiểm tra ngay xem trong nhà bạn có hòn đá lạ nào không.

Website Ngân hàng Hợp tác xã Việt Nam bị hack, khách hàng của ngân hàng này cần làm gì?

tinybook tinybook 14 giờ 59 phút
Website Ngân hàng Hợp tác xã Việt Nam bị hack, khách hàng của ngân hàng này cần làm gì?
Tối 13/10/2018, website Ngân hàng Hợp tác xã Việt Nam (Co-opbank) bị tấn công, hacker “dọa” bán 275.000 dữ liệu khách hàng. Chuyên gia Bkav lưu ý khách hàng của Co-opbank cần đổi mật khẩu các tài khoản dịch vụ trực tuyến khác nếu có dùng chung mật khẩu với tài khoản dịch vụ của ngân hàng này.

Không còn là trò đùa Cá tháng Tư, 'Teslaquila' chính thức được Elon Musk đăng ký làm nhãn hiệu rượu độc quyền

tinybook tinybook 15 giờ 39 phút
Không còn là trò đùa Cá tháng Tư, Teslaquila chính thức được Elon Musk đăng ký làm nhãn hiệu rượu độc quyền
Lời nói đùa vào ngày Cá tháng Tư trong năm qua của tỷ phú Elon Musk có thể sẽ trở thành hiện thực!

Tỷ phú Elon Musk cũng thích phim anime và muốn tạo ra một con robot chiến đấu khổng lồ kiểu Gundam

tinybook tinybook 17 giờ 8 phút
Tỷ phú Elon Musk cũng thích phim anime và muốn tạo ra một con robot chiến đấu khổng lồ kiểu Gundam
Vào lúc 1 giờ sáng, Elon Musk tiếp tục đăng tweet: “Đã đến lúc tạo ra một mecha”.

"Thị trấn ma" Google+ bị khai tử và hậu quả để lại

tinybook tinybook 18 giờ 17 phút
"Thị trấn ma" Google+ bị khai tử và hậu quả để lại
Sau khi bị chỉ trính vì đã không công khai với thế giới về một lỗi bảo mật của mình, Google cho biết họ sẽ đặt dấu chấm hết cho Google+, một mạng xã hội được thiết kế tốt nhưng không phổ biến, ra đời với mục tiêu vượt qua Facebook.

Trang web "low tech" chạy bằng năng lượng mặt trời, cứ hôm nào trời âm u là không truy cập được

tinybook tinybook 1 ngày 6 giờ
Trang web "low tech" chạy bằng năng lượng mặt trời, cứ hôm nào trời âm u là không truy cập được
Low-Tech Magazine - Tạp Chí Công nghệ Thấp nhưng lại chạy web bằng năng lượng của công nghệ hiện đại: năng lượng Mặt Trời.

Trả lời câu hỏi “sản phẩm hay truyền thông có trước”, Shark Vương lấy ví dụ VinFast, Vinaxuki, Thaco và khẳng định: Khi xe Vinfast ra đời chắc chắn tôi sẽ mua!

tinybook tinybook 1 ngày 11 giờ
Trả lời câu hỏi “sản phẩm hay truyền thông có trước”, Shark Vương lấy ví dụ VinFast, Vinaxuki, Thaco và khẳng định: Khi xe Vinfast ra đời chắc chắn tôi sẽ mua!
Để trả lời câu hỏi "Sản phẩm có trước hay truyền thông có trước", Shark Vương đưa ví dụ về 3 người đàn ông làm ô tô ở Việt Nam gồm ông Bùi Ngọc Huyên của Vinaxuki, ông Trần Bá Dương của Thaco và ông Phạm Nhật Vượng của Vingroup.

11 bức ảnh choáng ngợp của các phi hành gia NASA

tinybook tinybook 1 ngày 18 giờ
11 bức ảnh choáng ngợp của các phi hành gia NASA
Cùng xem những bức ảnh tuyệt đẹp mà nhân vật chính không ai khác chính là các nhà du hành vũ trụ của NASA.

Microsoft đấu thầu dự án điện toán đám mây 10 tỷ USD nhằm tăng sức hủy diệt cho quân đội Mỹ, nhân viên lên tiếng phản đối

tinybook tinybook 16 giờ 3 phút
Microsoft đấu thầu dự án điện toán đám mây 10 tỷ USD nhằm tăng sức hủy diệt cho quân đội Mỹ, nhân viên lên tiếng phản đối
Những nhân viên nàycho rằng dự án của Lầu Năm Góc có thể gây đau khổ cho con người.

Tính năng dịch theo thời gian thực của Google sẽ có mặt trên mọi điện thoại Android và tai nghe có Google Assistant

tinybook tinybook 16 giờ 45 phút
Tính năng dịch theo thời gian thực của Google sẽ có mặt trên mọi điện thoại Android và tai nghe có Google Assistant
Google đang mở tính năng này dành cho mọi điện thoại Android và tai nghe được tối ưu cho Google Assistant.

Bộ Quốc phòng Mỹ bị hack, dữ liệu cá nhân của khoảng 30.000 quân nhân viên bị rò rỉ

tinybook tinybook 16 giờ 58 phút
Bộ Quốc phòng Mỹ bị hack, dữ liệu cá nhân của khoảng 30.000 quân nhân viên bị rò rỉ
Ngày 4/10, các quan chức Lầu Năm Góc đã lên tiếng cảnh báo một vụ xâm nhập dữ liệu ảnh hưởng tới các quân nhân viên của họ. Hacker chưa rõ danh tính đã giành được quyền truy cập vào thông tin cá nhân và số thẻ tín dụng của các nạn nhân.

Công nghệ và Sự sáng tạo trong Kỷ nguyên số - Mối quan hệ không thể tách rời

tinybook tinybook 17 giờ 13 phút
Công nghệ và Sự sáng tạo trong Kỷ nguyên số - Mối quan hệ không thể tách rời
Có một suy nghĩ phổ biến rằng, "Sáng tạo" và "Công nghệ" chính là hai phạm trù đối lập và không hề có sự liên quan đến nhau.

FPT sắp thử nghiệm xe tự hành trong các khu công nghệ cao ở Hà Nội, TP.HCM

tinybook tinybook 18 giờ 53 phút
FPT sắp thử nghiệm xe tự hành trong các khu công nghệ cao ở Hà Nội, TP.HCM
Được Bộ Giao thông Vận tải đồng ý, FPT đang chuẩn bị chạy thử nghiệm xe ô tô tích hợp công nghệ xe tự hành do tập đoàn nghiên cứu, phát triển trong khuôn viên 2 khu công nghệ cao Quận 9 (TP.HCM), Hòa Lạc (Hà Nội) và khu đô thị FPT City tại Đà Nẵng.

TSMC tiếp tục là đối tác độc quyền cung cấp chip A13 cho Apple vào năm sau?

tinybook tinybook 19 giờ 13 phút
TSMC tiếp tục là đối tác độc quyền cung cấp chip A13 cho Apple vào năm sau?
Hãng sản xuất bán dẫn Đài Loan TSMC nhiều khả năng sẽ tiếp tục là nhà sản xuất chip Apple A13 độc quyền cho iPhone 2019 ra mắt vào mùa thu năm sau.

Với tốc độ 10 nghìn tỷ FPS, hệ thống camera này còn chụp được ánh sáng đang chuyển động

tinybook tinybook 1 ngày 17 giờ
Với tốc độ 10 nghìn tỷ FPS, hệ thống camera này còn chụp được ánh sáng đang chuyển động
Việc ghi lại được hành vi của ánh sáng có thể mở ra những lĩnh vực nghiên cứu mới hoặc khám phá những kiến thức mới về vật lý và nhiều ngành khác nữa.

Đến sợ với công nghệ robot ngày nay khi robot rắn có thể leo thang uyển chuyển như rắn thật

tinybook tinybook 1 ngày 17 giờ
Đến sợ với công nghệ robot ngày nay khi robot rắn có thể leo thang uyển chuyển như rắn thật
Trong số các mẫu robot hiện nay, robot rắn của các nhà khoa học Nhật bản có thể sẽ khiến bạn không khỏi ngạc nhiên, thậm chí là sợ hãi về khả năng của chúng.

Facebook Messenger bắt đầu thử nghiệm tính năng giúp bạn “rút lại” tin nhắn nếu có lỡ gửi hoặc viết nhầm cho ai đó

tinybook tinybook 1 ngày 18 giờ
Facebook Messenger bắt đầu thử nghiệm tính năng giúp bạn “rút lại” tin nhắn nếu có lỡ gửi hoặc viết nhầm cho ai đó
Nếu có lỡ "tỏ tình" nhầm người hay gửi nhầm số điện thoại, tài khoản ngân hàng trên Messenger thì Facebook nay đã có công cụ cho phép bạn có thể “rút lại” lời những tin nhắn đó dễ dàng.

Mỹ: Cả trăm sinh viên đang diễu hành bỗng xếp hình ra điệu nhảy gây sốt Internet

tinybook tinybook 11 giờ 35 phút
Mỹ: Cả trăm sinh viên đang diễu hành bỗng xếp hình ra điệu nhảy gây sốt Internet
Diễu hành pha trộn xu hướng Internet là có thật.

10+ hình ảnh cười cợt liên quan đến hôn nhân, chỉ đàn ông đã lấy vợ mới hiểu hết

tinybook tinybook 16 giờ 14 phút
10+ hình ảnh cười cợt liên quan đến hôn nhân, chỉ đàn ông đã lấy vợ mới hiểu hết
Hôn nhân ư? Hạnh phúc +2 còn Đau đầu x2...

Avengers 4 đã quay xong, anh em đạo diễn Russo chia sẻ hình ảnh gây tò mò nhưng không ai hiểu

tinybook tinybook 17 giờ 10 phút
Avengers 4 đã quay xong, anh em đạo diễn Russo chia sẻ hình ảnh gây tò mò nhưng không ai hiểu
Đẩy cao sự sốt ruột của người hâm mộ là điều các đạo diễn luôn mong muốn.

Xin đừng cho website này 23.000 đồng để biết ai đã trả 23.000 đồng!

tinybook tinybook 17 giờ 53 phút
Xin đừng cho website này 23.000 đồng để biết ai đã trả 23.000 đồng!
Đang có 1 USD trong tài khoản nhưng không biết làm gì? Hãy vào website này.

Xin chào! Tôi là con bìm bịp, và là loài chim có thể trông nhà thay chó

tinybook tinybook 18 giờ 50 phút
Xin chào! Tôi là con bìm bịp, và là loài chim có thể trông nhà thay chó
Các ông không nhìn nhầm đâu. Tôi thực sự có thể trông nhà thay chó!

Gãy ngón chân sẽ tự khỏi mà không cần bó bột: Hóa ra đây là 5 điều mọi người hay hiểu lầm về xương

tinybook tinybook 1 ngày 5 giờ
Gãy ngón chân sẽ tự khỏi mà không cần bó bột: Hóa ra đây là 5 điều mọi người hay hiểu lầm về xương
Bạn có thể bị gãy xương mà không hề thấy đau.

Đây là 4 bài tập hàng ngày giúp bạn cải thiện sự tập trung cho não bộ

tinybook tinybook 1 ngày 6 giờ
Đây là 4 bài tập hàng ngày giúp bạn cải thiện sự tập trung cho não bộ
Hãy chú ý đến cảm giác man mát khi không khí đi vào và đi ra khỏi lỗ mũi bạn, cảm nhận sự phồng lên và xẹp xuống của bụng bạn khi thở.
tinybook Công Nghệ Thông Tin
Chat