Sau khi vượt qua Apple, Huawei đặt mục tiêu lật đổ ngôi vương của Samsung vào năm 2020

Sau khi vượt qua Apple, Huawei đặt mục tiêu lật đổ ngôi vương của Samsung vào năm 2020
Theo: Chíp Theo Trí Thức Trẻ
Thể loại: Sản Phẩm Công Nghệ
Có thể nói Huawei đang phát triển với tốc độ chưa từng thấy và cũng đầy tham vọng.

Đi dạo tại bất kỳ thành phố lớn nào của Trung Quốc, bạn sẽ thấy cửa hàng và quảng cáo của Huawei ở khắp mọi nơi. Huawei hiện đang là hãng smartphone lớn nhất tại thị trường Trung Quốc, thị trường smartphone lớn nhất thế giới, và đang trở thành một kẻ thách thức đáng gờm trên thị trường toàn cầu với Apple, Samsung.

Sau khi vượt qua Apple, Huawei đặt mục tiêu lật đổ ngôi vương của Samsung vào năm 2020 - Ảnh 1.

Cuối quý 2 vừa qua, Huawei đã vượt qua Apple để trở thành hãng smartphone lớn thứ hai trên thị trường toàn cầu, tính về mặt thị phần. Và nay, Huawei tiếp tục đặt ra mục tiêu truất ngôi vương mà Samsung đang nắm giữ vào năm 2020.

"Năm tới, chúng tôi sẽ tiến gần hơn tới vị trí số 1, có lẽ chúng tôi sẽ ngang bằng với Samsung. Ít nhất một năm sau, năm 2020, chúng tôi sẽ có cơ hội trở thành số 1", Richard Yu, CEO mảng thiết bị tiêu dùng của Huawei chia sẻ.

Tăng trưởng nhanh

Hiện tại, Huawei cũng như bao hãng khác đang ấp ủ smartphone màn hình gập, công nghệ mạng di động 5G và tăng cường thực tại (AR). Nhưng cách đây gần một thập kỷ Huawei còn chưa bắt tay vào sản xuất smartphone. Tới tận năm 2010, ba năm sau khi Apple trình làng mẫu iPhone đầu tiên, Huawei mới gia nhập thị trường smartphone.

Huawei trở thành hãng công nghệ lớn nhất Trung Quốc nhờ sự tăng trưởng của mảng trang thiết bị mạng di động và hiện là một trong những nhà cung cấp lớn nhất thế giới trong thị trường này. Huawei cũng là một trong những hãng ODM, chuyên thiết kế và chế tạo thiết bị cho những công ty khác.

Năm 2010, Huawei trình làng smartphone đầu tiên mang tên IDEOS chạy Android của Google và bán với giá khoảng 60 EUR. Đến năm 2018, công ty này đang bán ra các smartphone có chip AI riêng cùng những tính năng mới nhất với giá trên dưới 1.000 USD.

Sau khi vượt qua Apple, Huawei đặt mục tiêu lật đổ ngôi vương của Samsung vào năm 2020 - Ảnh 2.

Việc chuyển đổi từ ODM sang một gã khổng lồ smartphone được dẫn dắt bởi Yu, người từng làm trong bộ phận khách hàng doanh nghiệp và mới được bổ nhiệm làm CEO mảng tiêu dùng vào năm 2012. Thời điểm đó, Yu lãnh đạo Huawei chuyển từ việc làm điện thoại "cục gạch" sang phát triển smartphone và đón đầu công nghệ mạng di động 4G.

Ông quả quyết hướng Huawei tập trung vào sản xuất smartphone cao cấp với pin dung lượng lớn và màn hình to, đẹp theo yêu cầu của người dùng, từ bỏ hoàn toàn việc sản xuất điện thoại "cục gạch".

Mâu thuẫn với hội đồng quản trị

Yu là đại diện cho mảng thiết bị tiêu dùng của Huawei, thường xuyên xuất hiện tại các sự kiện ra mắt sản phẩm mới. Vị CEO này nói rằng ông phong cách lãnh đạo khuyến khích sự mạo hiểm của ông đã giúp Huawei phát triển nhanh chóng.

"Tôi khuyến khích các nhóm nhân viên của mình sáng tạo nhằm có những đổi mới táo bạo và làm những thứ mà một số người cảm thấy hơi điên khùng. Điều ấy giúp họ thử thách được bản thân cũng như ngành công nghiệp", Yu nói.

Huawei có truyền thống tập trung vào khách hàng doanh nghiệp và điều này đồng nghĩa với việc Yu sẽ nảy sinh mâu thuẫn với quản lý cấp cao hơn khi ông cố thúc đẩy mảng hàng tiêu dùng.

"Thách thức lớn với tôi đó là tôi đang làm việc cho một công ty gần như hoàn toàn dựa vào khách hàng doanh nghiệp, tất cả quản lý của tôi, ban giám đốc, hội đồng quản trị đều có tư duy hướng vào khách hàng doanh nghiệp nhưng lại phải quay sang điều hành mảng hàng tiêu dùng. Có rất nhiều tranh luận, rất nhiều chướng ngại bởi mọi người đều nghĩ rằng người khác đang làm sai. Thực tế thì chúng tôi đang đi đúng hướng", Yu chia sẻ. "Tôi là một người đơn giản. Tôi ghét sự quan liêu".

AI, màn hình gập

Huawei với sự lãnh đạo của Yu đã đẩy mạnh các sản phẩm tiêu dùng. Phần lớn thành công của Huawei ngày hôm nay là nhờ chiến lược bán smartphone với công nghệ mới ở mức giá phải chăng. Bên cạnh đó, Huawei cũng đã vượt qua rào cản về giá để tung ra những mẫu smartphone với tính năng tiên tiến. Ví dụ, đầu năm nay, P20 Pro ra mắt với ba camera sau đầu tiên trên thế giới được Huawei bán với giá trên 1.000 USD.

Huawei cũng đang đầu tư vào việc tự thiết kế chip và đơn vị xử lý trí tuệ nhân tạo cho riêng mình giống như Apple. Với Yu, AI sẽ là công nghệ then chốt trong việc đưa smartphone lên một tầm cao mới và giúp Huawei phát triển trong tương lai.

Sau khi vượt qua Apple, Huawei đặt mục tiêu lật đổ ngôi vương của Samsung vào năm 2020 - Ảnh 3.

Smartwatch của Huawei

"AI đang tới. AI sẽ là động cơ cho tất cả các tính năng, dịch vụ trong tương lai. AI sẽ có mặt trên mọi thiết bị, nó sẽ kết nối tất cả các ứng dụng. Trong 10 năm tới, mọi phát triển trên smartphone đều tập trung vào AI", Yu nói.

Bên cạnh đó, Huawei cũng đang nghiên cứu smartphone màn hình gập và dự kiến sẽ ra mắt vào năm 2019. Đây cũng có thể sẽ là thiết bị đầu tiên của Huawei hỗ trợ mạng 5G. Yu cũng chia sẻ rằng công ty của ông đang phát triển kính tăng cường thực tại (AR). Gã khổng lồ Trung Quốc cũng không ngại nhảy vào làm các sản phẩm tiêu dùng khác bao gồm cả laptop và loa thông minh. Những công nghệ mới này có thể tạo động lực tăng trưởng cho Huawei trong tương lai.

Tuy nhiên, Huawei cũng đang chuẩn bị cho một tương lai không phụ thuộc vào phần cứng.

Hiện tai, Huawei cũng đang cung cấp các dịch vụ như lưu trữ điện toán đám mây, dịch vụ âm nhạc và video nhưng chỉ được biết tới tại Trung Quốc. Mới đây, Huawei tuyên bố Huawei Music, nền tảng phát nhạc trực tuyến của họ, đã đạt được 100 triệu người dùng hàng tháng. Spotify, ứng dụng âm nhạc phổ biến nhất thế giới, hiện có 191 triệu người dùng.

Vì sử dụng Android nên các hãng như Huawei và Samsung rất khó trong việc kinh doanh dịch vụ. Trong khi đó, độc quyền iOS giúp Apple kiếm được hàng tỷ USD từ dịch vụ mỗi năm. Với Huawei, kinh doanh dịch vụ còn khó hơn bởi khi quốc tế hóa các dịch vụ của mình Huawei sẽ phải cạnh tranh với các đối thủ như Spotify và Netflix, vốn đang phát triển rất mạnh mẽ.

Những khó khăn, thách thức

Các vấn đề chính trị, an ninh quốc gia và chiến tranh thương mại cũng phần nào kìm hãm sự phát triển của Huawei.

Bên cạnh đó, Huawei cũng sẽ phải đối mặt với sự cạnh tranh gay gắt trong thị trường smartphone ngày càng bão hòa. Các hãng Trung Quốc như Xiaomi, Oppo và Vivo sẽ là những đối thủ chính của Huawei trong khi Samsung sẽ không chấp nhận bị truất ngôi một cách dễ dàng.

Sau khi vượt qua Apple, Huawei đặt mục tiêu lật đổ ngôi vương của Samsung vào năm 2020 - Ảnh 4.

Hồi tháng 9, CEO DJ Koh của Samsung đã xác nhận rằng Samsung đang thay đổi chiến lược, đưa những tính năng mới lên smartphone tầm trung trước nhằm chống lại mối đe dọa từ Huawei cũng như các đối thủ Trung Quốc. Galaxy A9 - smartphone có bốn camera sau đầu tiên trên thế giới vừa ra mắt - là minh chứng rõ nét nhất cho sự thay đổi của Samsung.

Samsung cũng không dễ bị đánh bại. Gã khổng lồ Hàn Quốc chỉ đánh mất vị trí số 1 của mình trên thị trường smartphone thế giới 3 lần trong 5 năm vừa qua và điều này chỉ diễn ra trong 1 quý. 

Theo ước tính của Neil Shah, một giám đốc nghiên cứu tại Counterpoint, để vượt qua được Samsung, Huawei sẽ phải bán ra thêm khoảng 30 tới 40 triệu smartphone mỗi quý.

"Để làm được điều này, Huawei sẽ phải chinh phục Mỹ, Châu Âu, Ấn Độ, những thị trường mà Samsung đang chiếm ưu thế", Shah nói. Theo Shah, Ấn Độ là một thị trường mà Huawei sẽ khó mà chinh phục được bởi Samsung có hệ thống nhà máy cùng nhiều năm xây dựng thương hiệu tại đây. Trong khi đó, mới đây Huawei đã ngừng bán smartphone tại Mỹ mà chưa hẹn ngày trở lại. 

Nhưng theo Shah, doanh số của Samsung có thể bị giảm trước sự cạnh tranh từ Huawei và cả các hãng khác, giúp Huawei chiếm vị trí số 1. 

Tham vọng của Yu còn vượt tầm smartphone. Với các sản phẩm mới như loa thông minh và đồng hồ thông minh, Yu đang hướng tới việc tạo ra một hệ sinh thái thiết bị thông minh Huawei cho người tiêu dùng. 

"Trong 10 năm tới, chúng tôi muốn đóng vai trò tiên phong, trở thành một nhà cung cấp giải pháp toàn diện cho cuộc sống thông minh", Yu nói.

Theo CNBC

Samsung đang tiến rất gần tới việc mua lại công ty đang nắm giữ công nghệ zoom quang học 10x này

tinybook tinybook 2 tuần 4 ngày
Samsung đang tiến rất gần tới việc mua lại công ty đang nắm giữ công nghệ zoom quang học 10x này
Samsung bắt đầu cho thấy sự nghiêm túc trong việc cải thiện tính năng zoom trên những chiếc smartphone tương lai.

Tương lai của Qualcomm giờ đây nằm trong tay của vị thẩm phán từng xét xử vụ Samsung - Apple

tinybook tinybook 2 tuần 4 ngày
Tương lai của Qualcomm giờ đây nằm trong tay của vị thẩm phán từng xét xử vụ Samsung - Apple
Người xét xử vụ kiện giữa FTC và Qualcomm lại do chính thẩm phán Lucy Koh điều hành.

Giả mạo số điện thoại của người khác để thực hiện gọi quốc tế, tên tội phạm lĩnh án 65 tháng tù giam

tinybook tinybook 2 tuần 4 ngày
Giả mạo số điện thoại của người khác để thực hiện gọi quốc tế, tên tội phạm lĩnh án 65 tháng tù giam
Đây là một trong những bước đi đầu tiên của nước Mỹ nhằm ngăn chặn tình trạng lừa đảo viễn thông đang hoành hành tại quốc gia này.

Báo cáo của Kantar Worldpanel: Huawei và Xiaomi thắng đậm tại châu Âu, Apple vẫn thống trị đất Mỹ

tinybook tinybook 2 tuần 4 ngày
Báo cáo của Kantar Worldpanel: Huawei và Xiaomi thắng đậm tại châu Âu, Apple vẫn thống trị đất Mỹ
Bộ ba smartphone bán chạy nhất Bắc Mỹ là iPhone XS Max, iPhone XR và iPhone X.

Galaxy S10 Plus lộ ảnh render chính thức với cụm 3 camera nằm ngang, màn hình đục lỗ, màu Prism White

tinybook tinybook 2 tuần 4 ngày
Galaxy S10 Plus lộ ảnh render chính thức với cụm 3 camera nằm ngang, màn hình đục lỗ, màu Prism White
Với việc ngày ra mắt đã cận kề, mới đây, một số hình ảnh render mới về chiếc Galaxy S10 Plus đã lộ diện, tiết lộ những thông tin thú vị về thiết bị này.

JerryRigEverything "mổ bụng" Mi Mix 3: Rất nhiều nam châm, cáp sạc của bên thứ 3 có thể không tương thích với máy

tinybook tinybook 2 tuần 4 ngày
JerryRigEverything "mổ bụng" Mi Mix 3: Rất nhiều nam châm, cáp sạc của bên thứ 3 có thể không tương thích với máy
Chiếc cáp sạc đi kèm máy có thiết kế mỏng hơn, giúp cho Mi Mix 3 có thể thoải mái trượt ra, trượt vào. Tuy nhiên khi thử nghiệm với phụ kiện của bên thứ 3 thì không được.

Smartphone không nút, không cổng kết nối có thể không lố như chúng ta nghĩ

tinybook tinybook 2 tuần 4 ngày
Smartphone không nút, không cổng kết nối có thể không lố như chúng ta nghĩ
Theo Bloomberg, Apple cũng đang theo đuổi một thiết kế hoàn toàn không có cổng kết nối.

Lần đầu tiên sau nhiều năm doanh số smartphone Samsung vượt qua iPhone trong quý cuối năm

tinybook tinybook 2 tuần 4 ngày
Lần đầu tiên sau nhiều năm doanh số smartphone Samsung vượt qua iPhone trong quý cuối năm
Trong nhiều năm qua, iPhone của Apple luôn có doanh số cao hơn smartphone Galaxy của Samsung trong 3 tháng cuối năm.

Smartphone "không lỗ" Meizu Zero được ấn định giá bán 1299 USD

tinybook tinybook 2 tuần 4 ngày
Smartphone "không lỗ" Meizu Zero được ấn định giá bán 1299 USD
Nếu kêu gọi vốn thành công, Meizu Zero sẽ được bán ra với mức giá 1299 USD cho người dùng.

Bloomberg: iOS 13 sẽ có Dark Mode, giao diện hoàn toàn mới cho iPad, cải thiện khả năng quản lý file

tinybook tinybook 2 tuần 4 ngày
Bloomberg: iOS 13 sẽ có Dark Mode, giao diện hoàn toàn mới cho iPad, cải thiện khả năng quản lý file
iOS 13 sẽ là một bản nâng cấp đáng để người dùng mong chờ.

Xiaomi Mi Max 4 và Mi Max 4 Pro lộ diện: Màn hình 7.2 inch, Snapdragon 660 hoặc 675, pin 5800mAh, giá từ 5.5 triệu đồng

tinybook tinybook 2 tuần 4 ngày
Xiaomi Mi Max 4 và Mi Max 4 Pro lộ diện: Màn hình 7.2 inch, Snapdragon 660 hoặc 675, pin 5800mAh, giá từ 5.5 triệu đồng
Ngoài việc có màn hình to hơn thì bộ đôi Mi Max 4 này chẳng có gì khác biệt nhiều so với bộ đôi Redmi Note 7.

iFixit tiếp tục bán pin kèm bộ dụng cụ hỗ trợ thay pin iPhone với giá chỉ 29,99 USD cho tới hết năm 2019

tinybook tinybook 2 tuần 4 ngày
iFixit tiếp tục bán pin kèm bộ dụng cụ hỗ trợ thay pin iPhone với giá chỉ 29,99 USD cho tới hết năm 2019
Trong khi đó chương trình giá thay pin xuống 29,99 USD của Apple đã kết thúc vào ngày 31/12/2018.

Báo cáo của Bloomberg: Apple đang phát triển một chiếc iPhone có 3 camera sau và cổng USB-C

tinybook tinybook 2 tuần 5 ngày
Báo cáo của Bloomberg: Apple đang phát triển một chiếc iPhone có 3 camera sau và cổng USB-C
Những chiếc iPhone 2019 hứa hẹn sẽ có nhiều thay đổi đáng chú ý.

iOS 11.4 và 11.4.1 cuối cùng cũng đã bị jailbreak sau nửa năm phát hành

tinybook tinybook 2 tuần 5 ngày
iOS 11.4 và 11.4.1 cuối cùng cũng đã bị jailbreak sau nửa năm phát hành
Vậy là sau gần nửa năm chờ đợi, người dùng các thiết bị iOS 11.4 và 11.4.1 cuối cùng cũng đã có thể được trải nghiệm phiên bản jailbreak chính thức.

Xem Apple dùng iPad Pro để quay, dựng, chỉnh sửa series quảng cáo mới nhất cho chính iPad Pro

tinybook tinybook 2 tuần 5 ngày
Xem Apple dùng iPad Pro để quay, dựng, chỉnh sửa series quảng cáo mới nhất cho chính iPad Pro
Ngay sau khi cuộc thi 'Shot on iPhone' kết thúc, Apple tiếp tục chứng minh khả năng quay video của sản phẩm iPad Pro với loạt quảng cáo mới.

Xiaomi cũng đang phát triển smartphone 5 camera sau giống Nokia 9 PureView?

tinybook tinybook 2 tuần 5 ngày
Xiaomi cũng đang phát triển smartphone 5 camera sau giống Nokia 9 PureView?
Hiện tại vẫn chưa rõ smartphone trang bị 5 camera sau của Xiaomi sẽ ra mắt vào khi nào.

Đây là 3 điểm được dự đoán có mặt trên Galaxy S10 sẽ giúp trải nghiệm người dùng "ngon" hơn

tinybook tinybook 2 tuần 5 ngày
Đây là 3 điểm được dự đoán có mặt trên Galaxy S10 sẽ giúp trải nghiệm người dùng "ngon" hơn
Bằng cách tập trung vào những trải nghiệm người dùng dưới đây, Samsung Galaxy S10 đang làm mình trở nên khác biệt so với những đối thủ khác.

Báo cáo Q1/2019 không đẹp, sao giá cổ phiếu Apple vẫn tăng? Tất cả là vì con số đặc biệt này

tinybook tinybook 2 tuần 5 ngày
Báo cáo Q1/2019 không đẹp, sao giá cổ phiếu Apple vẫn tăng? Tất cả là vì con số đặc biệt này
Tìm được một chiếc Galaxy S6, Huawei P6 hay Mi 5 vào lúc này còn khó hơn đi tìm iPhone 5s. Và điều đó có ý nghĩa hết sức quan trọng với tương lai.

Hãng phân tích danh tiếng cho rằng Apple bán được 65,9 triệu iPhone trong Q1/2019, ít hơn năm trước tới 11,4 triệu

tinybook tinybook 2 tuần 5 ngày
Hãng phân tích danh tiếng cho rằng Apple bán được 65,9 triệu iPhone trong Q1/2019, ít hơn năm trước tới 11,4 triệu
Từ Q1/2019 trở đi, Apple sẽ không chia sẻ số lượng iPhone được bán ra và chúng ta sẽ phải dựa vào ước tính của các hãng phân tích.

Meizu Note 9 lộ diện với màn hình 6,3 inch, thiết kế viền siêu mỏng, sẽ được trang bị pin 4.000 mAh và camera 48MP

tinybook tinybook 2 tuần 5 ngày
Meizu Note 9 lộ diện với màn hình 6,3 inch, thiết kế viền siêu mỏng, sẽ được trang bị pin 4.000 mAh và camera 48MP
Điểm ấn tượng nhất trong thiết kế của chiếc phablet này chính là viền màn hình siêu mỏng, ngay cả cằm phía dưới cũng chỉ mỏng tương đương với hai cạnh bên.

Samsung công bố chip nhớ 1TB lớn nhất từ trước đến nay cho smartphone, sẽ có mặt trên Galaxy S10?

tinybook tinybook 2 tuần 5 ngày
Samsung công bố chip nhớ 1TB lớn nhất từ trước đến nay cho smartphone, sẽ có mặt trên Galaxy S10?
Với thế hệ chip nhớ mới, bộ nhớ lưu trữ trên smartphone sẽ đạt ngưỡng 1TB cũng như có tốc độ cao hơn gấp 10 lần so với một chiếc thẻ nhớ thông thường.

Tim Cook: Apple đang xem xét giảm giá iPhone tại một số thị trường để tăng doanh số

tinybook tinybook 2 tuần 6 ngày
Tim Cook: Apple đang xem xét giảm giá iPhone tại một số thị trường để tăng doanh số
Với mức tăng trưởng 2 con số, nhiều khả năng Apple sẽ không giảm gia iPhone tại thị trường Việt Nam.

CEO Tim Cook thừa nhận Apple đã đặt mức giá quá cao cho iPhone mới

tinybook tinybook 2 tuần 6 ngày
CEO Tim Cook thừa nhận Apple đã đặt mức giá quá cao cho iPhone mới
Bên cạnh đó vị CEO này cũng chia sẻ rằng người dùng iPhone đang giữ thiết bị cũ của họ lâu hơn.

Không thể tin nổi: Pocophone F1 được DxOMark đánh giá chụp ảnh đẹp ngang iPhone 8

tinybook tinybook 2 tuần 6 ngày
Không thể tin nổi: Pocophone F1 được DxOMark đánh giá chụp ảnh đẹp ngang iPhone 8
Không chỉ là một con "quái vật" cơ bắp, Pocophone F1 còn thể hiện sự tinh tế với khả năng chụp ảnh xuất sắc, ngang với iPhone 8.

Apple cho biết đã có 900 triệu chiếc iPhone và 1,4 tỷ thiết bị đang hoạt động, đây là lý do vì sao con số này quan trọng hơn cả doanh số

tinybook tinybook 2 tuần 6 ngày
Apple cho biết đã có 900 triệu chiếc iPhone và 1,4 tỷ thiết bị đang hoạt động, đây là lý do vì sao con số này quan trọng hơn cả doanh số
Lần đầu tiên trong lịch sử, Apple lại tiết lộ số lượng iPhone và các thiết bị đang được kích hoạt.

Redmi Note 7 Pro có thể được trang bị cảm biến vân tay dưới màn hình, giá chỉ từ 4,8 triệu

tinybook tinybook 2 tuần 6 ngày
Redmi Note 7 Pro có thể được trang bị cảm biến vân tay dưới màn hình, giá chỉ từ 4,8 triệu
Sau Note 7 với camera 48MP mà giá chỉ từ 3,4 triệu, Redmi tiếp tục muốn gây sốc cho người tiêu dùng với Note 7 Pro.

Bức ảnh cận cảnh mặt trước Samsung Galaxy S10+ với nốt ruồi kép đang được chia sẻ rộng rãi là ảnh giả

tinybook tinybook 2 tuần 6 ngày
Bức ảnh cận cảnh mặt trước Samsung Galaxy S10+ với nốt ruồi kép đang được chia sẻ rộng rãi là ảnh giả
Sức nóng của Galaxy S10 và S10+ khiến mọi thông tin rò rỉ về hai mẫu smartphone này đều được săn đón nồng nhiệt.

Sony Xperia XZ4 sẽ trang bị một viên pin cỡ lớn bên trong hình hài “mỏng manh”

tinybook tinybook 2 tuần 6 ngày
Sony Xperia XZ4 sẽ trang bị một viên pin cỡ lớn bên trong hình hài “mỏng manh”
Một nguồn tin từ Trung Quốc tiết lộ Sony Xperia XZ4 sẽ được trang bị viên pin 4.400 mAh.

"Smartphone không lỗ" không phải là tương lai của điện thoại, mà chỉ là tương lai của quảng cáo điện thoại

tinybook tinybook 2 tuần 6 ngày
"Smartphone không lỗ" không phải là tương lai của điện thoại, mà chỉ là tương lai của quảng cáo điện thoại
Nhờ vào Meizu Zero, từ một hãng điện thoại ít tên tuổi ở Trung Quốc, Meizu đã được biết đến nhiều hơn trên thế giới.

Đây là cách Samsung đốn hạ rừng “tai thỏ” với công nghệ màn hình lần đầu có trên flagship Galaxy S10

tinybook tinybook 2 tuần 6 ngày
Đây là cách Samsung đốn hạ rừng “tai thỏ” với công nghệ màn hình lần đầu có trên flagship Galaxy S10
Trong bất kỳ lĩnh vực nào, từ thời trang cho đến nghệ thuật hay công nghệ, sẽ luôn có những người tạo nên sự khác biệt với các sáng kiến đột phá. Đồng thời, cũng có những người mê muội chạy theo những cái gọi là trào lưu nhưng cuối cùng lại không có một dấu ấn riêng nào.
tinybook Công Nghệ Thông Tin
Chat