Sau 11 năm dùng iPhone, tôi chuyển sang Note9: 7 điều thú vị mà smartphone Samsung có thể làm còn iPhone thì không

Sau 11 năm dùng iPhone, tôi chuyển sang Note9: 7 điều thú vị mà smartphone Samsung có thể làm còn iPhone thì không
Theo: Chíp Theo Trí Thức Trẻ
Thể loại: Sản Phẩm Công Nghệ
Bài viết này là góc nhìn khá độc đáo của Jimmy Im, biên tập viên trang CNBC về Galaxy Note9.

Mặc dù sử dụng iPhone đã 11 năm nhưng tháng 9 vừa rồi tôi quyết định chuyển sang dùng Samsung Galaxy Note9. Ngay cả khi Apple trình làng iPhone XR giá từ 749 USD, iPhone XS giá từ 999 USD và iPhone XS Max giá từ 1.099 USD, tôi vẫn không muốn quay về với iPhone một lần nữa.

Sau 11 năm dùng iPhone, tôi chuyển sang Note9: 7 điều thú vị mà smartphone Samsung có thể làm còn iPhone thì không - Ảnh 1.

Tôi không phải là người duy nhất muốn thay đổi, 72% trong số 480 khách hàng tham gia khảo sát của WalletHub trong tháng 8 nói rằng họ không muốn mua iPhone mới trong năm nay. 47% số người tham gia khảo sát đang dùng điện thoại Android và 46% đang dùng iPhone.

Đã một tháng kể từ khi tôi sắm chiếc Note9 và tôi không hề cảm thấy hối hận. Và nay, từ trải nghiệm của bản thân cũng như đọc blog và xem video đánh giá của các chuyên gia cũng như người dùng Note9, tôi tổng hợp được khá nhiều tính năng thú vị mà Note9 có thể làm trong khi iPhone không thể.

Dưới đây là 7 tính năng đáng chú ý nhất trong số đó:

1. Chế độ "Quái thú" giúp Note9 nhanh hơn

Sau 11 năm dùng iPhone, tôi chuyển sang Note9: 7 điều thú vị mà smartphone Samsung có thể làm còn iPhone thì không - Ảnh 2.

Samsung Galaxy Note9 chạy rất nhanh, mượt mà. Nó được trang bị chip Qualcomm Snapdragon 845 chạy ở tốc độ lên tới 2.8 GHz. Nó nhanh hơn iPhone X với tốc độ 2.39 GHz và cả iPhone XS Max với tốc độ 2.5 GHz. Nhưng với chế độ "beast mode", Note9 thậm chí còn có thể chạy nhanh hơn nữa, cho phép người dùng mở ứng dụng và trang web ngay lập tức.

Tôi nhận ra rằng iPhone cần vài giây để mở ứng dụng như Twitter. Trong khi với beast mode, Note9 có thể mở Facebook chỉ trong một giây (nhanh hơn nhiều so với 3 giây trên iPhone 8), một giây để mở Google Maps (so với 5 giây trên iPhone) và nửa giây để mở Twitter (iPhone cần 3 giây).

Để kích hoạt beast mode, bạn cần truy cập vào Settings sau đó vào About phone. Cuộn xuống phần Software information. Nhấp vào "Build numer" bảy lần để mở tùy chọn nhà phát triển. Tại đây, bạn cuộn xuống phần "animator duration scale". Animation scale 1x là tùy chọn mặc định nhưng nếu bạn chọn 0.5x, Note9 sẽ chạy nhanh hơn.

2. Đặt video làm màn hình chính

Sau 11 năm dùng iPhone, tôi chuyển sang Note9: 7 điều thú vị mà smartphone Samsung có thể làm còn iPhone thì không - Ảnh 3.

Màn hình chính chiếc Note9 của tôi là video quay chú cún của tôi đang nằm trên phố. Tôi không hề biết rằng rất ít người biết tính năng đặt video làm màn hình chính trên Note9. Khi tôi khoe trên Twitter rằng đã chuyển từ iPhone sang Note9 và đề cập tới tính năng đặt video làm màn hình chính, nhiều người đã nhắn tin hỏi tôi cách thực hiện.

Sau 11 năm dùng iPhone, tôi chuyển sang Note9: 7 điều thú vị mà smartphone Samsung có thể làm còn iPhone thì không - Ảnh 4.

Bạn không thể làm điều này trong phần Settings. Thay vào đó, bạn cần vào bộ sưu tập ảnh/video, chọn video mà bạn muốn dùng sau đó nhấp vào menu ba dấu chấm ở góc trên bên phải. Tại đó, bạn chọn "set as wallpaper". Video làm màn hình chủ có độ dài tối đa 15 giây nên bạn cần chọn đoạn mong muốn và cắt để hoàn thành thiết lập.

3. Bạn có thể nghe nhạc bằng hai tai nghe Bluetooth cùng lúc

Sau 11 năm dùng iPhone, tôi chuyển sang Note9: 7 điều thú vị mà smartphone Samsung có thể làm còn iPhone thì không - Ảnh 5.

Tôi không hề thích việc Apple loại bỏ jack cắm tai nghe 3.5 mm nhưng nhờ quyết định ấy tôi khám phá ra rằng dùng tai nghe Bluetooth khá tiện lợi. Tai nghe Bluetooth giúp tôi tận hưởng âm nhạc một cách thoải mái, không cần lo lắng về vấn đề dây rợ vướng víu.

Samsung cũng cho phép bạn kết nối tai nghe Bluetooth với Note9, thậm chí bạn còn có thể kết nối hai tai nghe cùng lúc (hoặc hai loa Bluetooth hoặc một tai nghe một loa Bluetooth). Tôi mới thử tính năng này cùng với ông hàng xóm. Tôi và ông ta mỗi người đeo một tai nghe Bluetooth và xem cùng một trailer phim trên Note9 của tôi. Tôi không cần chia sẻ cho ông ta một bên tai nghe như cách mà chúng ta thường làm trong quá khứ nữa.

Để làm điều này bạn cần vào phần Connections trong Settings sau đó chọn Bluetooth. Tại đó, nhấp vào menu ba dấu chấm ở góc trên bên phải. Nhấp vào phần Advanced và tìm kiếm mục "Dual audio". Tiếp theo, Note9 sẽ tự động quét để tìm các tai nghe Bluetooth mà bạn dùng và kết nối.

Note9 cũng sẽ báo cho bạn biết khi pin tai nghe Bluetooth sắp cạn. Tôi nhận được cảnh báo khi tai nghe chỉ còn 10% pin và vì thế tôi biết thời điểm cần sạc pin cho tai nghe.

4. Lên lịch gửi tin nhắn SMS

Sau 11 năm dùng iPhone, tôi chuyển sang Note9: 7 điều thú vị mà smartphone Samsung có thể làm còn iPhone thì không - Ảnh 6.

Với ứng dụng Messages trên Note9, bạn có thể thêm vào tin nhắn văn bản các chủ đề giống như trên email. Bạn cũng có thể viết tay tin nhắn bằng S Pen sau đó máy tự chuyển thành văn bản để gửi đi.

Tuy nhiên, tính năng mà tôi yêu thích nhất chính là khả năng hẹn giờ gửi tin nhắn. Bạn có thể làm điều này bằng cách nhấp vào dấu + ở bên cạnh và nó sẽ hiển thị lịch và thời gian để bạn chọn chính xác thời điểm mà bạn muốn tin nhắn được gửi đi. Sau khi chọn xong ngày giờ, bạn chỉ cần nhập tin nhắn và nhấn nút gửi.

Tôi lên lịch gửi tin nhắn cho bạn bè trong ngày mà chúng tôi hẹn gặp để nhắc họ và nhắc chính bản thân mình. Tôi cũng đã lên lịch gửi tin nhắn chúng mừng sinh nhật cho bạn bè và gia đình để tránh bị quên. Thú vị hơn, tôi có bạn trai làm DJ nên tôi luôn đặt tin nhắn vào lúc 3 giờ sáng thứ Bảy để chúc anh ấy về nhà an toàn và đừng quên đặt chuông cho bữa ăn chiều của chúng tôi.

iPhone không có tính năng tương tự nên muốn lên lịch gửi tin nhắn bạn phải tải về ứng dụng Scheduled App. Ứng dụng này không tính phí tải về nhưng chỉ cho lên lịch gửi ba tin nhắn miễn phí mỗi tháng, muốn lên lịch gửi tin nhắn không giới hạn bạn phải trả 2,99 USD/tháng.

5. Chế độ găng tay cho phép bạn dùng Note9 ngay cả khi đeo găng tay thông thường

Sau 11 năm dùng iPhone, tôi chuyển sang Note9: 7 điều thú vị mà smartphone Samsung có thể làm còn iPhone thì không - Ảnh 7.

Kích hoạt chế độ găng tay "Glove mode" sẽ làm độ nhạy của màn hình cảm ứng trên Note9 tăng lên và cho phép bạn dùng máy ngay cả khi đeo găng tay thông thường. Tính năng này cũng sẽ hỗ trợ máy hoạt động tốt hơn khi bạn dùng miếng dán màn hình. iPhone chỉ cho phép bạn điều chỉnh độ nhạy cảm ứng của Touch ID.

Để tăng độ nhạy cho màn hình cảm ứng trên Note9, bạn cần truy cập vào Settings sau đó chọn Advanced features. Tiếp theo, hãy tìm kiếm mục Touch sensitivity.

Bạn cũng có thể thiết lập Note9 để tránh những thao tác chạm bất ngờ và nhấn số gọi khi để máy trong túi. Bằng cách dùng những cảm biến khác nhau, Note9 sẽ phát hiện ra thời điểm nó được đặt trong túi, ví hoặc túi xách và ngăn chặn việc mở ứng dụng hoặc gọi điện nhầm trong thời gian đó.

Truy cập vào Settings, tiếp theo là Display và chọn "block accidental touches".

6. Thiết lập khả năng tự mở khóa cho Note9 ở các địa điểm tin cậy và khi cầm trên tay nhờ Smart lock

Sau 11 năm dùng iPhone, tôi chuyển sang Note9: 7 điều thú vị mà smartphone Samsung có thể làm còn iPhone thì không - Ảnh 8.

Hiện tại, smartphone cho phép bạn sử dụng nhiều phương thức mở khóa khác nhau, từ nhận dạng khuôn mặt tới dùng mật khẩu hoặc vẽ. Note9 cung cấp khá nhiều phương thức mở khóa bao gồm vẽ, mật khẩu, PIN, nhận dạng khuôn mặt, cảm biến vân tay, cảm biến mống mắt và intelligent scan (kết hợp cả cảm biến mống mắt và nhận dạng khuôn mặt).

Tuy nhiên, smart lock là một tính năng bảo mật thú vị khác của Note9. Tính năng này cho phép bạn thiết lập Note9 tự mở khóa khi bạn đang cầm máy. Ngoài ra, bạn cũng có thể cài đặt để Note9 mở khóa tại một số địa điểm đáng tin cậy. Tôi đã cài đặt cho chiếc Note9 của mình luôn mở khóa khi tôi ở nhà hoặc khi tôi tới công ty.

7. S Pen cho phép bạn copy và paste cả caption trên Instagram

Sau 11 năm dùng iPhone, tôi chuyển sang Note9: 7 điều thú vị mà smartphone Samsung có thể làm còn iPhone thì không - Ảnh 9.

Với S Pen trên Note9, bạn có thể làm khá nhiều điều, ví dụ như viết ghi chú trên màn hình khóa hoặc trên trang web sau khi bạn chụp ảnh màn hình. Bất cứ thứ bị bạn viết bởi S Pen cũng có thể được chuyển thành văn bản.

Tính năng mà tôi yêu thích của S Pen trên Note9 là "smart select". Nhờ nó, tôi có thể copy và paste bất cứ văn bản nào mà bình thường không thể copy được như caption trên Instagram. S Pen có thể copy bất cứ dòng văn bản nào bạn chọn và nhờ thế bạn có thể paste sau đó chỉnh sửa và chia sẻ.

Mở hộp Samsung Galaxy Tab A7: thiết kế pha lẫn hoài cổ và hiện đại, loa là điểm mạnh

tinybook tinybook 1 năm 1 tháng
Mở hộp Samsung Galaxy Tab A7: thiết kế pha lẫn hoài cổ và hiện đại, loa là điểm mạnh
Galaxy Tab A7 là mẫu tablet gợi cho tôi nhiều kỷ niệm, đi kèm đó là nhiều điểm tân thời hấp dẫn trong tầm giá 7,99 triệu đồng.

iPad Pro sẽ là sản phẩm đầu tiên của Apple dùng màn hình Mini-LED, ra mắt vào cuối năm nay

tinybook tinybook 1 năm 2 tháng
iPad Pro sẽ là sản phẩm đầu tiên của Apple dùng màn hình Mini-LED, ra mắt vào cuối năm nay
Với tiến độ được cải thiện đáng kể, Apple có thể sẽ ra mắt iPad Pro với màn hình Mini-LED trong quý IV năm nay, thay vì vào đầu năm sau như dự đoán trước đó.

So sánh nhanh Galaxy Tab S7+ với iPad Pro: Máy tính bảng Android đã thực sự bắt kịp được iPad?

tinybook tinybook 1 năm 2 tháng
So sánh nhanh Galaxy Tab S7+ với iPad Pro: Máy tính bảng Android đã thực sự bắt kịp được iPad?
Với tất cả những gì tốt nhất được Samsung mang lên dòng Galaxy Tab S7, liệu tablet Android đã đủ sức bắt kịp các thiết bị iPad?

Samsung ra mắt Galaxy Tab S7 và S7+ tại VN, giá từ 19 triệu đồng

tinybook tinybook 1 năm 2 tháng
Samsung ra mắt Galaxy Tab S7 và S7+ tại VN, giá từ 19 triệu đồng
Bộ đôi Galaxy Tab S7 mới mang tới nhiều nâng cấp về màn hình, hiệu năng và bút S Pen.

Huawei ra mắt HUAWEI MateBook D 14 tại Việt Nam, cấu hình tương đương D 15 trước đây, giá không đổi

tinybook tinybook 10 tháng 3 ngày
Huawei ra mắt HUAWEI MateBook D 14 tại Việt Nam, cấu hình tương đương D 15 trước đây, giá không đổi
Chỉ khác nhau về kích thước so với MateBook D 15, D 14 giữ nguyên tính năng và cấu hình của người tiền nhiệm, bao gồm cả bộ xử lý AMD Ryzen 5 3500U ra mắt từ năm 2019.

Mở bán MacBook M1 2020 chính hãng đầu tiên tại Việt Nam: MacBook Air phiên bản thấp nhất có giá 29 triệu đồng

tinybook tinybook 11 tháng 5 ngày
Mở bán MacBook M1 2020 chính hãng đầu tiên tại Việt Nam: MacBook Air phiên bản thấp nhất có giá 29 triệu đồng
Bên cạnh đó nhà bán lẻ còn cung cấp thêm dịch vụ nâng cấp cấu hình máy cho khách hàng thông qua đặt hàng trực tiếp trên website.

Logitech ra mắt bộ sản phẩm mới, tối ưu cho hệ sinh thái Apple

tinybook tinybook 11 tháng 2 tuần
Logitech ra mắt bộ sản phẩm mới, tối ưu cho hệ sinh thái Apple
Loạt sản phẩm chuột, bàn phím và ốp lưng mới của Logitech không chỉ có các tính năng cao cấp, mà còn có thiết kế phù hợp với hệ sinh thái sản phẩm của Apple.

Máy Mac dùng chip Apple Silicon sẽ ra mắt trong sự kiện tháng 11

tinybook tinybook 1 năm 1 tháng
Máy Mac dùng chip Apple Silicon sẽ ra mắt trong sự kiện tháng 11
Năm nay, Apple đã tổ chức một sự kiện ra mắt sản phẩm hồi tháng 9, và chúng ta hiện đang “hóng” sự kiện iPhone 12/HomePod mini vào tuần tới. Nhưng có vẻ như Apple chưa muốn dừng lại.

Card đồ hoạ mới của NVIDIA bị "thổi giá" gấp 3 lần tại VN

tinybook tinybook 8 tháng 4 tuần
Card đồ hoạ mới của NVIDIA bị "thổi giá" gấp 3 lần tại VN
Với mức giá lên tới gần 20 triệu đồng, sở hữu RTX 3060 là một điều "không tưởng" đối với đa số game thủ Việt.

Khen thì nhiều nhưng mới chỉ có 10 người chịu mua chiếc TV OLED có thể cuộn lại của LG

tinybook tinybook 8 tháng 4 tuần
Khen thì nhiều nhưng mới chỉ có 10 người chịu mua chiếc TV OLED có thể cuộn lại của LG
Không phải do mức giá siêu cao mà các chuyên gia cho rằng độ bền mới là vấn đề mà những người mua tiềm năng phải băn khoăn suy xét.

Đến cả PlayStation 5 cũng bị các “thợ mỏ” biến thành trâu cày

tinybook tinybook 8 tháng 4 tuần
Đến cả PlayStation 5 cũng bị các “thợ mỏ” biến thành trâu cày
PlayStation 5 đã cháy hàng lại còn bị biến thành trâu cày.

Cắm nhầm adapter cho máy bay, tai nghe Sony phát nổ

tinybook tinybook 8 tháng 4 tuần
Cắm nhầm adapter cho máy bay, tai nghe Sony phát nổ
Vụ tai nạn lần này cảnh báo người dùng cần phải đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng bất cứ đồ điện tử nào.

Chọn mua iPad cao cấp: iPad Gen 8, Air 2020 hay Pro 2020

tinybook tinybook 9 tháng 1 ngày
Chọn mua iPad cao cấp: iPad Gen 8, Air 2020 hay Pro 2020
Rất khó để so sánh giữa iPad Gen 8, iPad Air 2020 và iPad Pro 2020, đây đều là những mẫu iPad cao cấp đời mới nhất vừa được Apple trình làng trong năm 2020. Hãy cùng điểm qua một số ưu nhược điểm đáng chú ý của 3 dòng máy để đưa ra quyết định hợp lý nhất.

Laptop dễ nâng cấp nhất thế giới ra mắt: Mỏng nhẹ còn hơn cả MacBook Pro M1 của Apple

tinybook tinybook 9 tháng 1 ngày
Laptop dễ nâng cấp nhất thế giới ra mắt: Mỏng nhẹ còn hơn cả MacBook Pro M1 của Apple
Thật không tin nổi một laptop như vậy còn được giới thiệu vào năm 2021 này.

Máy chạy bộ thông minh Kingsmith R1 Pro: gập 180°, điều khiển qua remote/app thông minh

tinybook tinybook 9 tháng 2 ngày
Máy chạy bộ thông minh Kingsmith R1 Pro: gập 180°, điều khiển qua remote/app thông minh
Nếu như chạy bộ ngoài trời đi kèm với những rủi ro về nắng mưa, gió rét hay khói bụi thì 1 chiếc máy chạy bộ trong nhà như KingSmith R1 Pro sẽ là lựa chọn "ổn áp" hơn. Đặc biệt, bạn sẽ tiết kiệm thời gian tối đa vì không cần thay đồ, chuẩn bị đồ và lặn lội tới phòng gym.

Apple phát hành macOS Big Sur 11.2.2: Sửa lỗi hỏng phần cứng khi dùng với hub USB-C bên thứ 3

tinybook tinybook 9 tháng 2 ngày
Apple phát hành macOS Big Sur 11.2.2: Sửa lỗi hỏng phần cứng khi dùng với hub USB-C bên thứ 3
Bản cập nhật macOS Big Sur 11.2.2 được khuyến cáo cập nhật cho tất cả người dùng MacBook.

Xiaomi ra mắt Redmi MAX TV 86 inch: 4K, tần số quét 120Hz, HDMI v2.1, giá 28.5 triệu đồng

tinybook tinybook 9 tháng 2 ngày
Xiaomi ra mắt Redmi MAX TV 86 inch: 4K, tần số quét 120Hz, HDMI v2.1, giá 28.5 triệu đồng
Redmi MAX TV 86 inch được trang bị màn hình 4K 120Hz với nhiều công nghệ tiên tiến, nhưng đi kèm mức giá cực kỳ hấp dẫn.

RedmiBook Pro 14/15 inch ra mắt: Màn hình 90Hz, Intel Core thế hệ 11, Nvidia GeForce MX450, giá từ 16 triệu đồng

tinybook tinybook 9 tháng 3 ngày
RedmiBook Pro 14/15 inch ra mắt: Màn hình 90Hz, Intel Core thế hệ 11, Nvidia GeForce MX450, giá từ 16 triệu đồng
RedmiBook Pro là dòng laptop mới của thương hiệu Redmi có mức hiệu năng trên giá thành hấp dẫn.

Mở hộp tai nghe không dây Sennheiser HD 250BT: Thiết kế nhẹ nhàng, chất âm phù hợp người chơi hệ K-Pop hoặc EDM, thời lượng sử dụng 25 giờ

tinybook tinybook 9 tháng 3 ngày
Mở hộp tai nghe không dây Sennheiser HD 250BT: Thiết kế nhẹ nhàng, chất âm phù hợp người chơi hệ K-Pop hoặc EDM, thời lượng sử dụng 25 giờ
Hiện tai nghe Sennheiser HD 250BT đang có giá 2.199.000 đồng, một mức giá khá ổn áp và dễ dàng tiếp cận đến với đại đa số người dùng.

Tổng hợp bộ sưu tập đồng hồ thể thao của Rolex có mặt tại Boss Luxury

tinybook tinybook 9 tháng 4 ngày
Tổng hợp bộ sưu tập đồng hồ thể thao của Rolex có mặt tại Boss Luxury
Bộ sưu tập đồng hồ thể thao của thương hiệu Rolex rất đa dạng, bao gồm cả những cỗ máy công cụ phù hợp với hầu hết mọi nghề nghiệp hoặc phong cách. Mỗi mẫu đồng hồ đem lại những cá tính riêng cho danh mục của thương hiệu.

Sony công bố FX3: Máy quay chuyên nghiệp nhỏ gọn, cấu hình tương đương A7S III

tinybook tinybook 9 tháng 4 ngày
Sony công bố FX3: Máy quay chuyên nghiệp nhỏ gọn, cấu hình tương đương A7S III
Ranh giới giữa máy ảnh không gương lật và máy quay cine đang bị xóa nhòa với sự ra mắt của chiếc máy này.

MacBook Pro 2021 sẽ có cổng HDMI và đầu đọc thẻ SD, ra mắt vào cuối năm nay

tinybook tinybook 9 tháng 5 ngày
MacBook Pro 2021 sẽ có cổng HDMI và đầu đọc thẻ SD, ra mắt vào cuối năm nay
Cuối cùng thì Apple cũng mang cổng HDMI và đầu đọc thẻ SD quay trở lại, sau khi lược bỏ trên MacBook Pro kể từ năm 2016.

Đã có giá và thời điểm bán PlayStation 5 chính hãng

tinybook tinybook 9 tháng 5 ngày
Đã có giá và thời điểm bán PlayStation 5 chính hãng
PlayStation 5 là console hot nhất trên thị trường hiện nay.

Ai dùng máy ảnh Fujifilm cũng sẽ thấy nhiều cấp độ ảnh HDR khác nhau, nó là gì và nên chọn cái nào cho phù hợp?

tinybook tinybook 9 tháng 6 ngày
Ai dùng máy ảnh Fujifilm cũng sẽ thấy nhiều cấp độ ảnh HDR khác nhau, nó là gì và nên chọn cái nào cho phù hợp?
Những con số HDR 200%, 400% và 800% và 800%+ là gì? Hãy cùng xem những ví dụ trong bài để chọn ra cấp độ phù hợp với bạn nhất.

Tai nghe Airpods Max đã giúp tôi loại bỏ cơn nghiện Apple như thế nào

tinybook tinybook 9 tháng 6 ngày
Tai nghe Airpods Max đã giúp tôi loại bỏ cơn nghiện Apple như thế nào
Công nghệ kém cỏi ẩn bên trong một vẻ đẹp bóng bẩy rõ ràng vẫn kém hơn công nghệ cao cấp bên trong vỏ nhựa, và chỉ có logo của Apple thì không thể thay đổi điều đó.

iFixit tìm ra bí ẩn lớn bên trong tay cầm DualSense của PS5, lý giải vì sao cần joystick lại nhanh hỏng đến thế

tinybook tinybook 9 tháng 6 ngày
iFixit tìm ra bí ẩn lớn bên trong tay cầm DualSense của PS5, lý giải vì sao cần joystick lại nhanh hỏng đến thế
Tay cầm DualSense của PS5 cũng gặp lỗi "truyền thống".

Lộ ảnh thực tế tai nghe AirPods thế hệ thứ 3 của Apple

tinybook tinybook 9 tháng 6 ngày
Lộ ảnh thực tế tai nghe AirPods thế hệ thứ 3 của Apple
AirPods thế hệ thứ 3 sẽ có tính năng chống ồn chủ động giống AirPods Pro.

Chrome sử dụng nhiều RAM gấp 10 lần so với Safari

tinybook tinybook 9 tháng 6 ngày
Chrome sử dụng nhiều RAM gấp 10 lần so với Safari
Trong điều kiện duyệt web bình thường và nhẹ, Google Chrome sử dụng RAM nhiều hơn 10 lần so với Safari trên macOS Big Sur, theo một thử nghiệm được thực hiện mới đây.

Phỏng vấn kỹ sư Nikon: Hãng máy ảnh Nhật Bản có thể làm gì để tạo sự khác biệt?

tinybook tinybook 9 tháng 6 ngày
Phỏng vấn kỹ sư Nikon: Hãng máy ảnh Nhật Bản có thể làm gì để tạo sự khác biệt?
Trước sự phát triển một cách nhanh chóng của Canon và Sony, Nikon có thể làm gì để không bị tụt lại phía sau?

Phát thèm với phiên bản PlayStation 5 mạ vàng 18 cara trị giá tới 500 ngàn USD của Caviar

tinybook tinybook 9 tháng 6 ngày
Phát thèm với phiên bản PlayStation 5 mạ vàng 18 cara trị giá tới 500 ngàn USD của Caviar
Để sở hữu phiên bản PlayStation 5 mạ hoàn toàn bằng vàng 18 cara này, người dùng sẽ phải bỏ ra số tiền lên tới gần 500 ngàn USD (khoảng 11,5 tỷ đồng).
tinybook Công Nghệ Thông Tin
Chat