Quỳnh Châu Toái Viên Chương 8 Chương 8

Quỳnh Châu Toái Viên
Tác giả: Thiên Phàm Vũ Điệu
Thể loại: Tiểu thuyết
Nguồn: Beta: Mèo Yuki
Số chương: 58
Lượt xem: 3609
Tóm tắt nội dung:
Chương 8 Chương 8
Tổng số chương: 58
1 - 20
TênChươngQuyểnNgày
1
Xem
Chương 1Chương 1 18/04/2017
2
Xem
Chương 2Chương 2 18/04/2017
3
Xem
Chương 3Chương 3 18/04/2017
4
Xem
Chương 4Chương 4 18/04/2017
5
Xem
Chương 5Chương 5 18/04/2017
6
Xem
Chương 6Chương 6 18/04/2017
7
Xem
Chương 7Chương 7 18/04/2017
8
Xem
Chương 8Chương 8 18/04/2017
Chương thứ tám

Triệu Hi cùng Tô Bình song song thất kinh. Triệu Hi mạnh đứng lên lớn tiếng hỏi: “Thu Tử Ngộ có xảy ra việc gì không?”

Người hầu kia chỉ nghĩ hắn sợ Thu Tử Ngộ vượt ngục, vội vã trả lời: “Không có việc gì a. Người tới báo tin nói, Thu Tử Ngộ vẫn đang ở trong lao. Quản ngục đã dạy cho hắn một bài học a. Đảm bảo đêm nay hắn chốn không nổi!”

Thân hình Triệu Hi nhoáng lên. Tô Bình vội vàng đỡ lấy, ghé vào lỗ tai hắn nhẹ nhàng nói: “Trước tiên đuổi hắn ra ngoài đã!”

Triệu Hi chợt quát: “Cút ngay! Chỉ là một chút việc nhỏ cũng đã hoang mang rối loạn đến như vậy sao? Một đám phế vật!” Một cước đem người hầu kia đá bay ra ngoài cửa. Hắn tức giận không chỗ phát tác, đơn giản liền đổ lên đầu tên người hầu vô tội, chạy đến báo tin này.

Hai tay Triệu Hi có chút run, nắm chặt tay Tô Bình: “Bình, ta mau đến xem xem!”

Tô Bình gật đầu, chính trước khi xuất môn liền nhìn xung quanh chốc lát, quay đầu hướng trong phòng Triệu Hi đang mất hồn mất vía mà nói: “Đi nhanh thôi!” Triệu Hi suy nghĩ một chút, từ trong ngăn kéo lấy ra một bình kim sang dược đặt ở trong lòng. Hai người không đi cửa chính, trực tiếp leo tường đi ra Thượng thư phủ.

Thu Tử Ngộ quỳ rạp trên mặt đất, một tay gắt gao bảo vệ bụng. Vết roi quất trên lưng đau đến như thiêu như đốt. Mới vừa rồi bị dụng hình, hắn sợ sẽ thương tổn thai nhi, liền trở mình bảo vệ bụng. Cây roi dài tẩm nước muối kia cứ từng roi từng roi quất ở trên lưng, khắp nơi đều là vết máu, vô cùng thê thảm.

Đau đớn một chút một thấm vào ngực, ngay cả trái tim cũng đau đến co quắp. Hắn dần dần có chút thần trí không rõ, trong đầu mơ mơ màng màng mà kêu đau, môi cắn chặt, tơ máu từ bên khóe miệng chậm rãi chảy xuống, tay ôm bụng cũng dần dần buông ra.

Một tia ý thức còn sót lại bỗng dưng nhắc nhở hắn: Không thể như vậy…Hài tử vẫn còn đây, nhất định không thể làm hài tử bị thương!

Hắn cật lực chuyển động thân thể, nỗ lực khiến mình nằm ngửa mặt lên trời. Lưng chạm xuống mặt đất băng lạnh, đau đến hắn một trận co quắp, hai mắt biến thành màu đen, ý thức bồng bềnh ở giữa không trung. Không thể ngất đi…Hắn đưa tay hung hăng đánh chính mình một bạt tai liền thanh tỉnh vài phần. Hắn chịu đựng đau đớn, miễn cưỡng khởi động nửa người trên, chậm rãi bò hướng đống rơm rạ nơi góc tường. Nơi đó có dược, có thể cứu mạng của hắn…

Triệu Hi cùnng Tô Bình tiến đến, ánh nến trong tay lay động. Dưới ánh nến, trên mặt đất một đường vết máu uốn lượn, Thu Tử Ngộ hơi nghiêng thân mình, đang gian nan bò về phía góc tường.

Triệu Hi đau nhức triệt tâm phế, vội bước nhanh đi tới bên cạnh Thu Tử Ngộ, ngồi xổm người xuống, một tay ôm lấy hắn, vững vàng mà ôm vào trong cánh tay, để hắn tựa vào trong lòng ngực của mình. Cánh tay chạm vào vết thương phía sau lưng, kéo theo một trận kịch liệt đau đớn. Tử Ngộ không tự chủ được mà co quắp một chút, cảm giác được có chút tia sáng tồn tại, hai mắt thất thần chậm rãi nhìn về phía mặt Triệu Hi, vô ý thức mà xin giúp đỡ: “Dược…”

Triệu Hi không biết hắn đem dược để ở đâu, thấy hắn mới vừa rồi ra sức bò tới chỗ rơm rạ, nói vậy chắc dược giấu ở trong rơm rạ. Hướng về phía Tô Bình đưa mắt ra hiệu, một bàn tay để ở trước ngực Thu Tử Ngộ, chân khí chậm rãi đưa vào.

Tô Bình hiểu ý, cầm nến đi tới bên cạnh đống rơm lục lọi tìm kiếm, lấy ra hai cái bình ngọc đưa cho Triệu Hi. Triệu Hi nhận ra một cái trong đó chính là của mình đưa cho Thu Tử Ngộ. Cái còn lại lại không biết bên trong có gì, ý bảo Tô Bình mở ra xem.

Tô Bình đổ ra một viên dược, kêu nhỏ: “Là đại hoàn đan a!”

Triệu Hi trừng mắt liếc hắn một cái, trách mắng: “Kêu cái gì mà kêu a, còn không mau cầm qua đây!”

Tô Bình vội vàng đem viên dược đưa qua. Triệu Hi vươn tay tiếp được, đem viên đại hoàn đan có thể cứu sống mạng người kia nhét vào trong miệng Thu Tử Ngộ. Tử Ngộ gian nan mà nuốt vào. Triệu Hi nhìn hắn nuốt thực khó khăn, tay trái liền nhẹ nhàng xoa cổ họng của hắn. Một chút khéo léo, đại hoàn đoan trong miệng liền nương theo lực đạo trên đầu ngón tay của hắn, rơi vào trong bụng Thu Tử Ngộ.

Triệu Hi thở phào một cái, ý bảo Tô Bình đỡ Thu Tử Ngộ ngồi xuống, hai tay để ở sau lưng hắn, chân khí lưu chuyển, thúc đẩy đại hoàn đan trong cơ thể hắn mau chóng phát huy dược hiệu.

Công hiệu của đại hoàn đan được chân khí của Triệu Hi khai thông, rất nhanh liền sinh ra tác dụng. Thu Tử Ngộ dần dần khôi phục vài phần khí lực, thấp giọng nói: “Đa tạ!”

Triệu Hi thu hồi hai tay, ánh mắt bắt gặp vết roi trên lưng hắn, đồng tử co rụt lại, nhẹ giọng nói: “Ngươi nằm úp sấp xuống một lát, ta giúp ngươi bôi thuốc trên lưng.”

Thu Tử Ngộ lắc đầu: “Làm phiền Tô quản gia đỡ ta một lát, cứ như vậy mà bôi thuốc đi!” Nằm úp sấp sẽ đè ép thai nhi. Thân thể của chính mình hiện tại lại rơi vào tình trạng này, không thể mạo hiểm như vậy a.

Triệu Hi khó hiểu mà nhìn hắn, cũng không hề hỏi nhiều, từ trong lòng móc ra kim sang sược đã mang đến, cẩn thận mà xé mở y phục dính đầy máu trên lưng hắn, hết sức nhẹ nhàng bôi thuốc lên vết thương. Cả người Thu Tử Ngộ run nhè nhẹ, cắn răng cố nhịn đau, không rên một tiếng.

Triệu Hi chưa từng cảm thấy hai tay của mình lại nặng trĩu đến như vậy. Từng vết roi nhuốm máu kia liền giống như đang khắc trên người hắn, đau đến trái tim hắn run lên từng trận. Tô Bình không đành lòng nhìn nữa, quay mặt qua chỗ khác nhìn cánh cửa lao bị phá, nằm ở một bên: Có người nào lại giữa đêm hôm khuya khoắt không ngủ được, chạy tới phá cửa lao, hại Thu công tử phải chịu tội a?

Thật vất vả mới bôi thuốc xong, Triệu Hi cùng Thu Tử Ngộ đều là đầu đầy mồ hôi. Triệu Hi đưa tay lau đi mồ hôi rơi xuống bên thái dương, thấp giọng nói: “Được rồi a.”

Thu Tử Ngộ đau đến choáng váng đầu óc, miễn cưỡng hé miệng nói, thanh âm có chút khàn đặc: “Đa tạ! Làm phiền ngài đỡ ta đến bên kia giường a.” Chỗ giường mà hắn nói chính là một đống rơm rạ nơi góc tường.

Triệu Hi thấy trên người hắn mặc chính là áo ngoài mà buổi tối muộn lần trước mình đến để lại, lúc này đã bị roi quất rách tả tơi. Hắn liền vội vã cởi áo khoác dài trên người, cẩn thận mà giúp hắn mặc vào, đỡ hắn chậm rãi đi tới góc tường, thấp giọng hỏi: “Nằm úp sấp được sao?”

Thu Tử Ngộ lắc đầu: “Không cần, nằm thẳng là được!”

Triệu Hi nhíu mày: “Trên lưng ngươi…”

Thu Tử Ngộ cắt đứt lời của hắn: “Không sao! Đa tạ ngươi a!”

Triệu Hi không biết làm sao, đành phải để hắn nằm thẳng trên đống rơm.

Thu Tử Ngộ sợ hắn lo lắng, cố gắng nhịn xuống từng trận đau nhức ở trên lưng truyền đến, miễn cưỡng cười cười: “Triệu đại nhân, nhờ có ngài tới kịp a!”

Triệu Hi ngượng ngùng nói: “Là do ta không biết cai quản…Cửa lao bị phá, ngươi lại cũng chưa chạy trốn. Mấy tên hỗn đản kia dĩ nhiên không biết phân biệt tốt xấu hạ độc thủ như vậy. Để xem ta sẽ chặt tay bọn họ!”

Tô Bình lại càng hoảng sợ: Lần này đại nhân tức giận đến không nhẹ a!

Thu Tử Ngộ nhàn nhạt cười: “Cửa lao bị phá, bọn họ rất sợ ta chạy trốn, nên mới quất roi để cho ta trốn không được. Họ làm vậy cũng là vì chức trách, đại nhân không cần trách phạt bọn họ a!”

Tô Bình lại muốn thở dài: Vị Thu công tử này ôn hòa đại lượng, có điểm nào giống nhi tử của Thu thân a!

Trong lòng Triệu Hi vừa chua xót vừa đau: Thì ra tính cách của ngươi đúng là như vậy. Luôn luôn lo lắng cho người khác…Trước đây ta dĩ nhiên lại hiểu lầm ngươi a! Nét mặt hắn không khỏi lộ ra vẻ hổ thẹn: “Thu công tử, ta thực xin lỗi ngươi! Đêm trước…đêm trước…”

Thu Tử Ngộ ngắt lời hắn: “Đêm trước Triệu đại nhân ra tay cứu giúp, khiến ta không phải lại chịu nhục. Tử Ngộ vô cùng cảm kích!” Nói vậy giống như Triệu Hi cũng chưa từng đánh hắn.

Triệu Hi càng xấu hổ, cúi thấp đầu không biết nói cái gì cho phải.

Tô Bình khẽ ho một tiếng, mở miệng: “Thu công tử, ngày mai…”

Lời còn chưa dứt, đã bị Thu Tử Ngộ tiếp lời: “Lòng hảo tâm của hai vị, Thu Tử Ngộ sẽ ghi nhớ trong lòng…Ngày mai cứ yên tâm lo liệu, ta còn chống đỡ được a!” Tô Bình bị hắn ngắt lời, lập tức cũng không biết nên nói thế nào.

Triệu Hi thật vất vả tìm được một câu: “Bên trong bình ngọc ta đưa cho ngươi chính là tiểu hoàn đan, công hiệu mặc dù thua đại hoàn đan, cũng có thể ứng phó tạm thời.”

Tử Ngộ mỉm cười: “Thì ra Triệu đại nhân chính là cao thủ Võ Đang! Thảo nào võ công lại cao cường như vậy a.”

Triệu Hi đỏ mặt lên, lúng túng nói không ra lời, trong lòng âm thầm tự trách: Sao lại vừa thấy hắn liền ăn nói vụng về như vậy a?

Ánh mắt Tử Ngộ chậm rãi chuyển hướng Tô Bình: “Nói vậy Tô quản gia cũng là thân thủ bất phàm a!”

Tô Bình hòa nhã nói: “Võ công của tại hạ là do đại nhân dạy, không đáng công tử khen ngợi a.”

Tử Ngộ cười cười, thần trí có chút uể oải.

Triệu Hi nhìn dáng vẻ tiều tụy của hắn, nhẹ giọng nói: “Ngươi nghỉ ngơi một chút a. Tối nay ta sẽ canh giữ ở nơi này không về.”

Tô Bình lại càng hoảng sợ: Đại nhân, lời nói của ngươi luôn làm người khác phải kinh ngạc a!

Thu Tử Ngộ cũng không ngờ tới Triệu Hi cư nhiên nói ra một câu như vậy, vội vàng khuyên nhủ: “Không thể được a, đại nhân…Nơi này là thiên lao, đại nhân thân phận tôn quý, sao có thể ở lại chỗ này a? Mau trở về đi thôi! Đại nhân xin yên tâm, Thu Tử Ngộ nhất định sẽ không rời khỏi đây.” Hắn không đoán ra được ý tứ của Triệu Hi, liền cho rằng Triệu Hi sợ hắn trốn đi.

Trong lòng Triệu Hi đau xót: Ngươi nghĩ rằng ta sợ ngươi trốn đi sao? Ta là…ta là không yên lòng với ngươi a! Hắn nhất thời cảm thấy có chút ủy khuất, nét mặt không tự chủ được liền thể hiện ra.

Tô Bình dở khóc dở cười, nhìn nét mặt trẻ con của chủ tử, nhịn không được xoay người sang chỗ khác: Nhắm mắt làm ngơ đi a!

Trong lòng Thu Tử Ngộ lại có chút giật mình. Tâm tư hắn tinh tế, vẻ mặt của Triệu Hi liền thu vào đáy mắt, sao lại nhìn không ra a! Chẳng lẽ mình thực sự hiểu sai ý hắn. Người này chẳng qua chỉ đơn thuần quan tâm chính mình mà thôi a!

Hắn ý thức được câu nói vừa rồi nói lỡ, vội vàng xin lỗi: “Đại nhân, vừa là ta suy nghĩ kém…Xin lỗi, ngươi đừng đa tâm a!”

Triệu Hi thấy hắn nói chân thành, chút ủy khuất trong lòng nhất thời liền tiêu tan thành mây khói, khóe miệng cười: “Không sao a, ngươi không có hiểu lầm là được rồi.”

Từ nhỏ Thu Tử Ngộ lớn lên trong phủ Thái sư, quen biết bao người. Hắn thấy vị Hình bộ Thượng thư trẻ tuổi này tính cách ngay thẳng, chất phác thẳng thắn, lại có vài phần trẻ con, trong lòng không khỏi sinh ra vài phần thiện cảm. Người này lại nhiều lần tương trợ chính mình, xem ra cũng không có dụng ý bất lương gì. Trước đây là tại chính mình quá mức cẩn thận, quả thực đã đối đãi với hắn không tốt. Không nghĩ hôm nay chính mình đi đến nông nỗi như vậy, cũng có người nguyện ý thật tình quan tâm chính mình. Trong lòng hắn cảm động dị thường, nhịn không được ôn nhu nói: “Mấy ngày vừa rồi Tử Ngộ từng đối Triệu đại nhân có chút nghi ngờ, thực không nên! Triệu đại nhân tâm địa thiện lương, thực là khó có được! Tử Ngộ có thể quen biết Triệu đại nhân, cảm thấy vinh hạnh bội phần!”

Triệu Hi cảm thấy lâng lâng. Lời này sao lại êm tai, dễ nghe như vậy a? Sáu năm trời canh cánh trong lòng, sáu năm trời tương tư lưỡng lự, đều bị vài câu nói ôn nhu nhỏ nhẹ kia thay thế hết. Dù có phải tiếp tục nhớ nhung hắn thêm sáu năm nữa, chính mình cũng cam tâm tình nguyện a!

Trong lòng hắn hưng phấn, nét mặt hiện ra vài phần sáng sủa, thấp giọng khuyên nhủ: “Ngươi hảo hảo nghỉ ngơi a. Ta sẽ canh giữ ở chỗ này! Sẽ không để cho ai tới quấy rầy ngươi a.”

Thu Tử Ngộ lắc đầu: “Đại nhân nếu coi Tử Ngộ như bằng hữu…Vậy ta có một chuyện muốn cần đại nhân hỗ trợ!”

Triệu Hi vội nói: “Ngươi nói, ngươi nói đi. Chỉ cần ta có thể làm được…Sai, dù là ta không làm được, ta cũng muốn làm cho bằng được a!”

Lời này thực quá trẻ con a. Tô Bình nhịn không được muốn cười: Đại nhân a, ngươi thực sự rơi vào rồi ra không được a! Đăng bởi: admin

9
Xem
Chương 9Chương 9 18/04/2017
10
Xem
Chương 10Chương 10 18/04/2017
11
Xem
Chương 11Chương 11 18/04/2017
12
Xem
Chương 14Chương 14 18/04/2017
13
Xem
Chương 15Chương 15 18/04/2017
14
Xem
Chương 16Chương 16 18/04/2017
15
Xem
Chương 17Chương 17 18/04/2017
16
Xem
Chương 18Chương 18 18/04/2017
17
Xem
Chương 19Chương 19 18/04/2017
18
Xem
Chương 20Chương 20 18/04/2017
19
Xem
Chương 21Chương 21 18/04/2017
20
Xem
Chương 22Chương 22 18/04/2017
21 - 4041 - 58

Đặt Cược Sinh Mạng

tinybook tinybook
Đặt Cược Sinh Mạng
Tóm tắt nội dung truyện Truyện Đặt Cược Sinh Mạng, truyện tiểu thuyết mở ra khi cậu sững sờ trước một lãnh địa xám xịt ảm đạm, với những con người chẳng khác nào xác ướp biết đi ngay trước mắt cậu.

Truyện họ đã bị tước đoạt quyền kiểm soát tương lai của mình, cơ hội duy nhất để có được đời sống tốt hơn là đặt cược vào các trò chơi của lãnh địa đó. Chủ xị của các trò chơi pha lẫn tính thể thao và tính chiến đấu đầy nguy hiểm, từ các trò đấu thể chất đến vượt chướng ngại vật chết người.

Thắng thì được sống đời vương giả, thua là chết. Nhưng có ai thắng mãi được? Cậu đang trên bờ vực bị hủy diệt bất cứ lúc nào.

Trúc Mã Trục Mã

tinybook tinybook
Trúc Mã Trục Mã
Truyện Trúc Mã Trục Mã – Cửu Nguyệt Đích Miên Bị của tác giả Cửu Nguyệt Đích Miên Bị là câu chuyện đam mỹ, võng phối, tiểu thuyết hoàn, giáo viên tuyên truyền công x ông chủ tiệm sách CV thụ, 1×1, HE, ấm áp hay với những tình tiết mới mẻ hứa hẹn mang đến bạn đọc nhiều điều thú vị.

Lí Thời còn có chút hoảng hốt. Cậu thừa nhận mình bị bệnh thanh khống nặng, nhưng trước đây đều chỉ yên lặng thích trong lòng. Nhưng sau đó mọi chuyện lại thay đổi. Công quân nhất kiến chung tình với thụ quân, sau đó là câu chuyện công theo đuổi thụ từng chút từng chút.

Mời các bạn cùng đón đọc truyện nhé.

Tiểu Cv Cùng Võng Phối Tổng Công

tinybook tinybook
Tiểu Cv Cùng Võng Phối Tổng Công
Truyện Tiểu CV Cùng Võng Phối Tổng Công của tác giả Tịch Tĩnh Thanh Hòa là một truyện đam mỹ tiểu thuyết hiện đại, 1 x 1, HE, võng phối bối cảnh, vườn trường, ngọt ngào cổ điển, tình hữu độc chung, hoa quý mùa mưa.

Tiểu CV Tiếu Trì gặp được tổng công đại nhân vạn năm của giới võng phối đã cùng cậu hợp tác qua vài bộ kịch truyền thanh đam mỹ. Đọc truyện sẽ thấy tổng công đại nhân hóa ra chính là học trưởng khoa vật lý ở đại học + “nam hậu” (2) + xã trưởng tổ kịch Tề Úy. Tiểu CV thầm mến tổng công hai năm, vì thế nhịn không được mà chạy đến tổ kịch báo danh để thỏa lòng thầm mến. Hơn nữa, cậu quyết định sẽ tìm một cơ hội tốt —– đi, bày, tỏ!

Khuynh Thành Song Tuyệt

tinybook tinybook
Khuynh Thành Song Tuyệt
Truyện Khuynh Thành Song Tuyệt của tác giả Thất Mạc Thanh Phàm là một câu truyện đam mỹ cổ phong nhã vận, tiểu thuyết hoàn, nhất thụ nhất công, HE, hơi ngược.

Tương thức như mộng, gió thổi những dòng ký ức xưa dần xa mãi. Tương tri như huyễn, bao nhiêu khí phách còn đọng lại trên người. Nhân hải xuyên lưu, chúng ta chỉ như người quen biết, hoặc là kiếp này nhất định chỉ làm bạn. Thế sự khó liệu, lòng người ai biết được như thế nào, ngày sau gặp lại hãy xem như người xa lạ. Khói sương mịt mù, bao nhiêu truyện khó khăn trước đây của cuộc tình này. Phong tư vẫn thế, nguyện cùng người nắm tay du ngoạn Cửu Châu. Đài cao độc tọa, phiên vân phúc vũ, không phải là điều ta cùng ngươi mong muốn, lại cớ sao cứ phải khuynh tẫn cả cuộc đời này?

Bắt Buộc Trúng Thưởng

tinybook tinybook
Bắt Buộc Trúng Thưởng
Truyện Bắt Buộc Trúng Thưởng của tác giả Lăng Bá Tước là một trong những tiểu thuyết hay nhất thuộc thể loại hiện đại, vườn trường, phúc hắc, H 70%, thoải mái, HE. Chu Hầu chọn vào trường trung học Nam Khê, do có chi phí phụ toàn bộ miễn phí, nên cố gắng thi vào đội tuyển điền kinh, ngày khai giảng đã bị nhồi vào đầu không ít bài ca từ các thầy cô.

Hắn ngày đầu tiên ngồi cả buổi nghe thuyết trình khai giảng, nhìn nhìn toàn bộ giáo viên mê trai vây quanh Mị hí mắt, Mị hí mắt kia tuần trước trên sân thể dục, thế nhưng XXOO hắn... Khụ, quên đi, chuyện như thế hắn vẫn đừng nên nói ra.

Từ đó về sau cuộc sống của hắn hoàn toàn không thoát khỏi Mị hí mắt, dùng những từ dễ nghe khiến người ta dễ phát hoả, kêu hắn là tiểu hầu tử...

Mời các bạn cùng đọc truyện hay để theo dõi diễn biến tiếp theo nhé.

Ky Luyến Vân Tiêu

tinybook tinybook
Ky Luyến Vân Tiêu
Truyện [Thích Cố Đồng Nhân] – Ky Luyến Vân Tiêu thuộc thể loại Thích Cố Hiện đại văn, có H, tiểu thuyết, HE. “Nghiêm!” Khẩu hiệu uy nghiêm vang lên, hai hàng người nhanh chóng thẳng hàng trên bãi tập. Trước ngực là bảng hiệu sáng lấp lánh: ACI – Hoa Hàng Quốc Tế.

Đúng vậy, công ty hàng không lớn nhất nước, Hoa Hàng Quốc Tế, cứ bốn năm một lần lại tiến hành thực tập cho tân phi công. Huấn đạo viên Lý Linh trong truyện hot này nhìn mười lăm sinh viên xuất sắc, không khỏi cảm thán, tuổi trẻ thật là tốt!

Trùng Sinh Chi Tô Thần Đích Hạnh Phúc Sinh Hoạt

tinybook tinybook
Trùng Sinh Chi Tô Thần Đích Hạnh Phúc Sinh Hoạt
Tóm tắt nội dung truyện Truyện Trùng Sinh Chi Tô Thần Đích Hạnh Phúc Sinh Hoạt, chuyện tiểu thuyết hay nói về một cậu thanh niên chỉ vì những sai lầm trước mà cậu đã mất đi tất cả, nhưng chính vì cậu nhận ra sớm những sai lầm đó mà ông trời vẫn cho cậu thêm một cơ hội.

Cơ hội đã cho cậu thêm niềm tin và sức mạnh để cậu có thể nắm chặt vận may hiếm có này. Dùng bàn tay vàng của mình chăm lo cho cha già tàn tật, kiếm tiền xây dựng sự nghiệp cho mình. Mở ra một tấm lòng yêu thương để đón nhận một tình yêu mới.

Đây quả thực là món quà trời cao tặng cho niềm lạc quan của cậu. Vậy thì, vui vẻ mà sống, mà hiếu thuận, mà nấu ăn kiếm tiền và yêu đương đi.

Mang nhiều dấu ấn không riêng gì tác phẩm Rồi Sau Đó, tựa truyện sẽ là người bạn đồng hành cùng độc giả trong những chặng đường sắp tới.

Giết Con Chim Nhại

tinybook tinybook
Giết Con Chim Nhại
Tóm tắt nội dung truyện Truyện Giết Con Chim Nhại, đây là một tiểu thuyết viết về trẻ con nhưng không độc giả nào nghĩ mình đang đọc sách thiếu nhi vì những vấn đề nó đặt ra là quá lớn ngoài khả năng giải quyết của cá nhân.

Nhưng tất yếu mỗi người phải góp phần vào cuộc chiến chống bất công và thành kiến này, cho dù chúng ta đã bị đánh bại một trăm năm trước khi chúng ta bắt đầu thì đó cũng đâu phải là lý do khiến chúng ta không cố thắng khi ông quyết tâm bào chữa cho dù biết chắc là mình sẽ thua kiện.

Một cuốn tiểu thuyết chọn một em bé làm người dẫn chuyện giúp tác giả có thể đề cập tới những điều được xã hội quanh em mặc nhiên công nhận là hợp lý, đương nhiên, hoặc không thể thay đổi. Mời các bạn cùng đọc truyện và thưởng thức.

Bí Mật Một Gia Tài

tinybook tinybook
Bí Mật Một Gia Tài
Tóm tắt nội dung truyện Truyện Bí Mật Một Gia Tài, chuyện tiểu thuyết hay nói về một người phụ nữ đối mặt với biết bao nhiêu là nguy hiểm nhưng sự thật rằng nàng không hề sợ những thế lực đó.

Truyện nàng bước ra từ cánh cửa kháng đài và rồi một nét đẹp mê hồn khiến bao nhiêu người trơ mắt nhìn nàng, đứng trước bao nhiêu họng súng vậy mà nàng không hề run sợ chút nào vẫn tỏ ra hiên ngang và lạnh lùng trước những nguy hiểm đó.

Nhưng đột có tiếng súng vang lên và nơi đó bắt dầu nổi loạn, tiếng súng một ngày càng nhiều và rồi nàng đã trúng đạn ngã vào vòng tay người chồng.

Ái Vĩnh Bất Trì

tinybook tinybook
Ái Vĩnh Bất Trì
Truyện Ái Vĩnh Bất Trì của tác giả Lăng Báo Tư thuộc thể loại đam mỹ, tiểu thuyết hay nhất. Tử Quân biết mình chỉ là một tôi tớ thấp hèn trong Vương phủ. Nếu không phải sinh ra y đã là tuyệt thế dung nhan, thì dù có cố gắng cách mấy cũng không thể có mối cơ duyên như vậy. Có thể quen biết tiểu vương gia, vả lại còn nhận được sự sủng ái hết lòng của ngài ấy. Hai người sớm tối bên nhau, từ thuở còn ấu thơ.

Đến nỗi còn phát sinh quan hệ thanh mai trúc mã không minh bạch. Mãi đến khi di mẫu nuôi nấng y nên người trước lúc lâm chung căn dặn,

Lúc này những si tâm vọng tưởng của y đều bị hung hăng đánh vỡ. Nguyên lai ngoại trừ thân phận địa vị thì y vô pháp vượt qua được khoảng cách đó. Hơn nữa còn có một truyện hot bí mật gây trở ngại cho cả hai.

Mại Nhục

tinybook tinybook
Mại Nhục
Truyện Mại Nhục là một trong những tiểu thuyết hay của tác giả Nhậm Chi. Đây là một truyện đam mỹ, trạng nguyên hết thời x tiểu quan, hài hài, ấm áp, dễ thương, nhẹ nhàng, hêm ngược, công iêu thụ mà thụ cũng điêu công, chung thủy không lăng nhăng không hành hạ nhau, HE mỹ mãn.

Tại Khúc Nam trấn, không ai là không biết đến Lý Duy. Cha y, Lý tú tài, vang danh học rộng biết nhiều nhất nhì trấn, cả đời dồn hết tâm huyết vào cậu quý tử độc nhất, hi vọng mai kia con mình sẽ thi đỗ làm đại quan. Lý Duy quả nhiên không chịu thua kém, dẫn đầu khoa thi trở thành trạng nguyên, mặc hồng y, cưỡi đại mã, cảnh tượng náo nhiệt vô cùng. Câu chuyện sẽ ra sao, cùng đọc truyện sẽ rõ.

The Tears Of Love

tinybook tinybook
The Tears Of Love
Tóm tắt nội dung truyện Truyện The Tears Of Love thuộc thể loại tiểu thuyết hiện đại nói về hoàn cảnh của một cô gái phải thân chính trả thù cho người cha đã khuất chỉ vì một kẻ bất trung không chịu cứu giúp.

Cha mất bỏ lại cô và mẹ ở nơi nước Anh xa xôi, và cô cũng bắt đầu tự mình ra ngoài kiếm việc làm nhưng vì với nhan sắc thanh tú của cô nên cô đành cải trang thành một người xấu xí và vô tình đã gặp một người, chính là người làm ăn hợp tác cùng với cha.

Chính hắn là kẻ thấy chết không cứu, để bao nhiêu tủi nhục cho gia đình tôi. Cô nhất định trả lại cho chàng về tội bất trung, nhưng lại không dễ để tiêu diệt chàng. G

Giống với Thần Bí Lão Công Không Thấy Mặt, truyện online này sẽ dậy sóng, thu hút các độc giả trẻ.

Tứ Sinh Tứ Thế

tinybook tinybook
Tứ Sinh Tứ Thế
Tóm tắt nội dung truyện Truyện Tứ Sinh Tứ Thế, chuyện tiểu thuyết hiện đại nói về một con rắn nhỏ tu luyện đã nhiều năm nhưng cũng không thể trở thành người, con rắn nhỏ đó rất mong muốn được bái sư một ai đó để có thể biến trở thành người.

Muốn trở thành người thì chỉ còn cách là bái sư long vương thì mới có thể đạt được mong muốn như vậy. Muốn được như ý muốn thì nhất định phải học hỏi phải kiên nhẫn chờ đợi, vì thành công chỉ đến với những kẻ biết khiêm tốn và nhẫn nại.

Con rắn nhỏ muốn có thân hình đẹp đẽ muốn được đi ngao du thế giới, ngắm mọi cảnh vật xung quanh chứ không phải chỉ lui thủi nhìn dưới đất mà thôi... Truyện vẫn còn nhiều tình tiết hay, các bạn đừng bỏ qua nhé.

Quan Hệ Bất Chính

tinybook tinybook
Quan Hệ Bất Chính
Truyện Quan Hệ Bất Chính của tác giả Công Tử Hoan Hỉ là câu chuyện tiểu thuyết online được viết theo lối điền văn nhẹ nhàng. Thành phố phồn hoa giàu có, vẫn còn nhưng khu nhà bình dân, tại nơi đây có một tiệm cắt tóc của một cậu thợ làm tóc kế bên một tiệm internet của dân làm ăn. Hai người bọn họ cùng nhau trãi qua những khó khăn trong cuộc sống.

Gã bị bệnh, cậu săn sóc, nằm bên nhau bộc bạch nỗi niềm sâu thẳm. Cậu buồn bã, gã lặng lẽ ở bên vỗ về an ủi. Đọc truyện sẽ thấy cuộc đời của những phận người bé mọn, bình lặng nhỏ nhoi, chẳng đáng bận lòng.

Tình yêu của những người bình thường, bé nhỏ giản đơn nhưng ngọt ngào đằm thắm. Hạnh phúc, như viên kẹo sữa nồng nàn, ngọt đến tận cùng tâm khảm.

Đại Dựng Phu

tinybook tinybook
Đại Dựng Phu
Truyện Đại Dựng Phu của tác giả La Bặc Thỏ Tử thuộc thể loại truyện hot đam mỹ hiện đại, sinh tử, ấm áp, 1 × 1. Sáu năm trước, Vương Ân Thành vì trả nợ cho người yêu, đã mang thai và sinh hạ một đứa con cho người ta. Sáu năm sau, lúc một mình bay tới H thị để nhận công việc mới, ngoài ý muốn gặp lại người yêu cũ tại sân bay, hiện giờ hắn chẳng những sống rất thoải mái dễ chịu, còn có một người bạn trai là tổng tài đẹp trai giàu có.

Nhưng điều mà Vương Ân Thành không ngờ chính là, tổng tài lạnh lùng kia có một đứa con trai vừa tròn sáu tuổi, lại giống mình đến bảy tám phần.

Tóm lại đây là một mô túyp : Bé con tìm ba ba + Tiền tra công đá đương nhiệm bạn trai là tổng tài muốn quay đầu ăn cỏ cũ + Tổng tài lưu luyến ba ba của con trai nhà mình. . . Một câu chuyện cẩu huyết. Mời bạn theo dõi tiểu thuyết hay nhất này.

Trầm Thụy Tiền, Biệt Thuyết Ái Ngã

tinybook tinybook
Trầm Thụy Tiền, Biệt Thuyết Ái Ngã
Thể loại: tiểu thuyết hiện đại, ấm áp, HE.

_ Công: trung khuyển, phúc hắc, thích chơi dại =.=

_ Thụ: nữ vương, khó tính, ăn ngay nói thẳng.

Editor: Thanh nhi

Truyện hay Trầm Thụy Tiền, Biệt Thuyết Ái Ngã nói rằng thân là nam nhân mà lại có bề ngoài quá sức xinh đẹp sẽ dưỡng thành loại tính cách ác liệt không muốn ai tới gần.

Cậu vốn chỉ muốn sống đơn giản cả đời nhưng truyện cuối cùng lại bị vận mệnh trêu chọc. Trước lúc tốt nghiệp trung học, tên nam nhân kia lại nói rõ mọi chuyện với cậu!

Hà Nhứ quay lại trả lời một câu cho ngươi bạn duy nhất của cậu – Trình An rằng, “Chỉ cần anh nhảy từ tầng năm xuống mà không chết, chúng ta sẽ hẹn hò ngay.”

Trình An thật sự nhảy, đúng là không chết nhưng lại trở thành người thực vật.

Mười năm sau, Trình An kỳ tích thức tỉnh, trí lực cùng trí nhớ cũng từng ngày từng ngày khôi phục lại, khi anh nhớ lại phần kí ức cuối cùng trước khi nhảy lầu thì nên làm thế nào để cho Hà Nhứ thực hiện lời hứa ngày xưa?

Mà vì mấy nguyên nhân ngu không thể tả, Hà Nhứ trở thành bảo mẫu của Trình An suốt mười năm, đối với sự chuyển biến của hiện tại liệu cậu còn có thể lạnh lùng chống đỡ nữa không?

Một câu, mang đến mười năm bận tâm, ưng thuận hứa hẹn trọn đời cùng nhau.

Chờ đợi đằng đẵng là một loại dằn vặt…… Cho nên xin anh,

Trước khi ngủ say đừng nói yêu tôi!.

Trọng Sinh Thành Liệp Báo

tinybook tinybook
Trọng Sinh Thành Liệp Báo
Truyện Trọng Sinh Thành Liệp Báo của tác giả Lai Tự Viễn Phương thuộc thể loại truyện đam mỹ, tiểu thuyết full. La Kiều ở thế kỉ hai mươi mốt xuyên qua đại thảo nguyên của tinh cầu Lạc Tát, biến thành một con liệp báo đực tiến hóa, còn nhặt được hai tiểu liệp báo, bắt đầu cuộc sống chăm con vất vả.

Này là câu chuyện truyền kỳ về cuộc sống nuôi dưỡng ấu tể gian khổ trên thảo nguyên, chẳng những phải bắt giết con mồi, tránh né thiên địch, còn phải chịu đựng hùng sư lưu manh cùng hoa báo đùa giỡn, liệp báo cầu yêu. Đọc truyện sẽ rõ tác giả có lối suy nghĩ rất tài tình, hành văn thành thục điêu luyện, vẽ ra một thế giới động vật trên đại thảo nguyên trước mắt chúng ta. Cả câu chuyện là sàn đấu của những kẻ đi săn, điển hình là động vật thể hình lớn họ nhà mèo, hùng tráng uy vũ, phúc hắc giải dối, thoát tuyến bán manh.

Khả Tằng Ký Đắc Ái

tinybook tinybook
Khả Tằng Ký Đắc Ái
Truyện: Khả Tằng Ký Đắc Ái

Tác giả: Lâm Tử Tự

Thể loại: tiểu thuyết hiện đại

Nội dung truyện: Ở đây tại một cửa hàng bán vật nuôi trong khu mua sắm, Anh Lê đã gặp gỡ Lý Liên Y.

Chắc tại vẻ phiêu lãng của chàng thanh niên trẻ tuổi kia, khi ở cạnh nhau, lúc nào cũng làm Anh Lê có một cảm giác khác thường.

Lại một lần nữa gặp nhau, Anh Lê mong muốn phá bỏ lớp thủy tinh mà cậu thiếu niên kia dựng nên để ngăn cách với thế giới xung quanh, và cùng nhau trở thành bạn bè. Đã quen biết nhau, tự trong tâm tư, Anh Lê không hy vọng, là một người trưởng thành rồi mà còn bị ảnh hưởng bởi những việc đáng tiếc, để lại nỗi tiếc nuối cho Lý Liên Y.

Chậm rãi gặp gỡ, cậu thiếu niên luôn khép kín tâm hồn mình đã dần biết mở lòng…chờ ta sẽ chờ em...

Ngược Ái Chi Luyến

tinybook tinybook
Ngược Ái Chi Luyến
Một siêu phẩm hay mang tên Ngược Ái Chi Luyến mang thể loại: hiện đại văn, tiểu thuyết hoàn, nhất công nhất thụ, đại thúc thụ – phúc hắc công, H, sinh tử, ngược thân ngược tâm,, HE.

Editor: Lệ Cung Chủ + Bạch Thố Thố

\"Tôn Ngữ, ngươi cầm số tiền đó là thiếu ta một món nợ cho nên lòng của ngươ, tự do của ngươi cùng ngươi đều thuộc về ta\"

\"Muốn chạy trốn khỏi ta, ngươi cũng chỉ có thể đợi kiếp sau thôi, Ngươi chết cũng phải chết trên tay của ta\"

Vừa dứt lời, nam tử cao lớn uy mãnh liền hung hăng cầm lấy cánh tay trắng nõn đầy vết thương của nam tử gầy yếu.

“Không! Van cầu ngươi! Van cầu ngươi buông tha ta…”

Nam tử gầy yếu thống khổ giãy dụa tìm cách trốn khỏi sự lôi kéo của nam tử hung ác, tàn bạo kia , nhưng cũng chỉ là lấy trứng chọi đá Truyện tình yêu xưa cố chấp, sự bắt buộc của hai con người lại bắt đầu tài tiễn...

Tố Trung Tình Chi Hồ Li Tiểu Bảo Bối

tinybook tinybook
Tố Trung Tình Chi Hồ Li Tiểu Bảo Bối
Truyện Tố Trung Tình Chi Hồ Li Tiểu Bảo Bối của tác giả Mặc Thanh là một trong những tiểu thuyết hay nhất về đam mỹ nổi bật hiện nay. Đóa Đóa là một hồ tiên, tuy rằng nó mới 400 tuổi.

Nó hóa thân thành thiếu niên bộ dáng đáng yêu giống phàm nhân tu tiên xuống núi tìm người thân, lại bị một ánh mắt lạnh lùng quét qua, thiếu chút nữa lộ ra nguyên hình.

Nó vẫn nghĩ phụ thân chính là người đẹp nhất trên đời, nhưng trước mặt nó nam tử này có dung nhan siêu việt cùng khí thế uy nghiêm.

Theo lý thuyết, đó là bộ dáng khó thân cận, nhưng Đóa Đóa cảm thấy chính mình đối với hắn có một cảm giác kì là, giống như đã thân thiết từ lâu. Mời bạn đọc truyện cùng tác giả nhé.
tinybook Kho Sách
Chat