Quỳnh Châu Toái Viên Chương 8 Chương 8

Quỳnh Châu Toái Viên
Tác giả: Thiên Phàm Vũ Điệu
Thể loại: Tiểu thuyết
Nguồn: Beta: Mèo Yuki
Số chương: 58
Lượt xem: 4227
Tóm tắt nội dung:
Chương 8 Chương 8
Tổng số chương: 58
1 - 20
TênChươngQuyểnNgày
1
Xem
Chương 1Chương 1 18/04/2017
2
Xem
Chương 2Chương 2 18/04/2017
3
Xem
Chương 3Chương 3 18/04/2017
4
Xem
Chương 4Chương 4 18/04/2017
5
Xem
Chương 5Chương 5 18/04/2017
6
Xem
Chương 6Chương 6 18/04/2017
7
Xem
Chương 7Chương 7 18/04/2017
8
Xem
Chương 8Chương 8 18/04/2017
Chương thứ tám

Triệu Hi cùng Tô Bình song song thất kinh. Triệu Hi mạnh đứng lên lớn tiếng hỏi: “Thu Tử Ngộ có xảy ra việc gì không?”

Người hầu kia chỉ nghĩ hắn sợ Thu Tử Ngộ vượt ngục, vội vã trả lời: “Không có việc gì a. Người tới báo tin nói, Thu Tử Ngộ vẫn đang ở trong lao. Quản ngục đã dạy cho hắn một bài học a. Đảm bảo đêm nay hắn chốn không nổi!”

Thân hình Triệu Hi nhoáng lên. Tô Bình vội vàng đỡ lấy, ghé vào lỗ tai hắn nhẹ nhàng nói: “Trước tiên đuổi hắn ra ngoài đã!”

Triệu Hi chợt quát: “Cút ngay! Chỉ là một chút việc nhỏ cũng đã hoang mang rối loạn đến như vậy sao? Một đám phế vật!” Một cước đem người hầu kia đá bay ra ngoài cửa. Hắn tức giận không chỗ phát tác, đơn giản liền đổ lên đầu tên người hầu vô tội, chạy đến báo tin này.

Hai tay Triệu Hi có chút run, nắm chặt tay Tô Bình: “Bình, ta mau đến xem xem!”

Tô Bình gật đầu, chính trước khi xuất môn liền nhìn xung quanh chốc lát, quay đầu hướng trong phòng Triệu Hi đang mất hồn mất vía mà nói: “Đi nhanh thôi!” Triệu Hi suy nghĩ một chút, từ trong ngăn kéo lấy ra một bình kim sang dược đặt ở trong lòng. Hai người không đi cửa chính, trực tiếp leo tường đi ra Thượng thư phủ.

Thu Tử Ngộ quỳ rạp trên mặt đất, một tay gắt gao bảo vệ bụng. Vết roi quất trên lưng đau đến như thiêu như đốt. Mới vừa rồi bị dụng hình, hắn sợ sẽ thương tổn thai nhi, liền trở mình bảo vệ bụng. Cây roi dài tẩm nước muối kia cứ từng roi từng roi quất ở trên lưng, khắp nơi đều là vết máu, vô cùng thê thảm.

Đau đớn một chút một thấm vào ngực, ngay cả trái tim cũng đau đến co quắp. Hắn dần dần có chút thần trí không rõ, trong đầu mơ mơ màng màng mà kêu đau, môi cắn chặt, tơ máu từ bên khóe miệng chậm rãi chảy xuống, tay ôm bụng cũng dần dần buông ra.

Một tia ý thức còn sót lại bỗng dưng nhắc nhở hắn: Không thể như vậy…Hài tử vẫn còn đây, nhất định không thể làm hài tử bị thương!

Hắn cật lực chuyển động thân thể, nỗ lực khiến mình nằm ngửa mặt lên trời. Lưng chạm xuống mặt đất băng lạnh, đau đến hắn một trận co quắp, hai mắt biến thành màu đen, ý thức bồng bềnh ở giữa không trung. Không thể ngất đi…Hắn đưa tay hung hăng đánh chính mình một bạt tai liền thanh tỉnh vài phần. Hắn chịu đựng đau đớn, miễn cưỡng khởi động nửa người trên, chậm rãi bò hướng đống rơm rạ nơi góc tường. Nơi đó có dược, có thể cứu mạng của hắn…

Triệu Hi cùnng Tô Bình tiến đến, ánh nến trong tay lay động. Dưới ánh nến, trên mặt đất một đường vết máu uốn lượn, Thu Tử Ngộ hơi nghiêng thân mình, đang gian nan bò về phía góc tường.

Triệu Hi đau nhức triệt tâm phế, vội bước nhanh đi tới bên cạnh Thu Tử Ngộ, ngồi xổm người xuống, một tay ôm lấy hắn, vững vàng mà ôm vào trong cánh tay, để hắn tựa vào trong lòng ngực của mình. Cánh tay chạm vào vết thương phía sau lưng, kéo theo một trận kịch liệt đau đớn. Tử Ngộ không tự chủ được mà co quắp một chút, cảm giác được có chút tia sáng tồn tại, hai mắt thất thần chậm rãi nhìn về phía mặt Triệu Hi, vô ý thức mà xin giúp đỡ: “Dược…”

Triệu Hi không biết hắn đem dược để ở đâu, thấy hắn mới vừa rồi ra sức bò tới chỗ rơm rạ, nói vậy chắc dược giấu ở trong rơm rạ. Hướng về phía Tô Bình đưa mắt ra hiệu, một bàn tay để ở trước ngực Thu Tử Ngộ, chân khí chậm rãi đưa vào.

Tô Bình hiểu ý, cầm nến đi tới bên cạnh đống rơm lục lọi tìm kiếm, lấy ra hai cái bình ngọc đưa cho Triệu Hi. Triệu Hi nhận ra một cái trong đó chính là của mình đưa cho Thu Tử Ngộ. Cái còn lại lại không biết bên trong có gì, ý bảo Tô Bình mở ra xem.

Tô Bình đổ ra một viên dược, kêu nhỏ: “Là đại hoàn đan a!”

Triệu Hi trừng mắt liếc hắn một cái, trách mắng: “Kêu cái gì mà kêu a, còn không mau cầm qua đây!”

Tô Bình vội vàng đem viên dược đưa qua. Triệu Hi vươn tay tiếp được, đem viên đại hoàn đan có thể cứu sống mạng người kia nhét vào trong miệng Thu Tử Ngộ. Tử Ngộ gian nan mà nuốt vào. Triệu Hi nhìn hắn nuốt thực khó khăn, tay trái liền nhẹ nhàng xoa cổ họng của hắn. Một chút khéo léo, đại hoàn đoan trong miệng liền nương theo lực đạo trên đầu ngón tay của hắn, rơi vào trong bụng Thu Tử Ngộ.

Triệu Hi thở phào một cái, ý bảo Tô Bình đỡ Thu Tử Ngộ ngồi xuống, hai tay để ở sau lưng hắn, chân khí lưu chuyển, thúc đẩy đại hoàn đan trong cơ thể hắn mau chóng phát huy dược hiệu.

Công hiệu của đại hoàn đan được chân khí của Triệu Hi khai thông, rất nhanh liền sinh ra tác dụng. Thu Tử Ngộ dần dần khôi phục vài phần khí lực, thấp giọng nói: “Đa tạ!”

Triệu Hi thu hồi hai tay, ánh mắt bắt gặp vết roi trên lưng hắn, đồng tử co rụt lại, nhẹ giọng nói: “Ngươi nằm úp sấp xuống một lát, ta giúp ngươi bôi thuốc trên lưng.”

Thu Tử Ngộ lắc đầu: “Làm phiền Tô quản gia đỡ ta một lát, cứ như vậy mà bôi thuốc đi!” Nằm úp sấp sẽ đè ép thai nhi. Thân thể của chính mình hiện tại lại rơi vào tình trạng này, không thể mạo hiểm như vậy a.

Triệu Hi khó hiểu mà nhìn hắn, cũng không hề hỏi nhiều, từ trong lòng móc ra kim sang sược đã mang đến, cẩn thận mà xé mở y phục dính đầy máu trên lưng hắn, hết sức nhẹ nhàng bôi thuốc lên vết thương. Cả người Thu Tử Ngộ run nhè nhẹ, cắn răng cố nhịn đau, không rên một tiếng.

Triệu Hi chưa từng cảm thấy hai tay của mình lại nặng trĩu đến như vậy. Từng vết roi nhuốm máu kia liền giống như đang khắc trên người hắn, đau đến trái tim hắn run lên từng trận. Tô Bình không đành lòng nhìn nữa, quay mặt qua chỗ khác nhìn cánh cửa lao bị phá, nằm ở một bên: Có người nào lại giữa đêm hôm khuya khoắt không ngủ được, chạy tới phá cửa lao, hại Thu công tử phải chịu tội a?

Thật vất vả mới bôi thuốc xong, Triệu Hi cùng Thu Tử Ngộ đều là đầu đầy mồ hôi. Triệu Hi đưa tay lau đi mồ hôi rơi xuống bên thái dương, thấp giọng nói: “Được rồi a.”

Thu Tử Ngộ đau đến choáng váng đầu óc, miễn cưỡng hé miệng nói, thanh âm có chút khàn đặc: “Đa tạ! Làm phiền ngài đỡ ta đến bên kia giường a.” Chỗ giường mà hắn nói chính là một đống rơm rạ nơi góc tường.

Triệu Hi thấy trên người hắn mặc chính là áo ngoài mà buổi tối muộn lần trước mình đến để lại, lúc này đã bị roi quất rách tả tơi. Hắn liền vội vã cởi áo khoác dài trên người, cẩn thận mà giúp hắn mặc vào, đỡ hắn chậm rãi đi tới góc tường, thấp giọng hỏi: “Nằm úp sấp được sao?”

Thu Tử Ngộ lắc đầu: “Không cần, nằm thẳng là được!”

Triệu Hi nhíu mày: “Trên lưng ngươi…”

Thu Tử Ngộ cắt đứt lời của hắn: “Không sao! Đa tạ ngươi a!”

Triệu Hi không biết làm sao, đành phải để hắn nằm thẳng trên đống rơm.

Thu Tử Ngộ sợ hắn lo lắng, cố gắng nhịn xuống từng trận đau nhức ở trên lưng truyền đến, miễn cưỡng cười cười: “Triệu đại nhân, nhờ có ngài tới kịp a!”

Triệu Hi ngượng ngùng nói: “Là do ta không biết cai quản…Cửa lao bị phá, ngươi lại cũng chưa chạy trốn. Mấy tên hỗn đản kia dĩ nhiên không biết phân biệt tốt xấu hạ độc thủ như vậy. Để xem ta sẽ chặt tay bọn họ!”

Tô Bình lại càng hoảng sợ: Lần này đại nhân tức giận đến không nhẹ a!

Thu Tử Ngộ nhàn nhạt cười: “Cửa lao bị phá, bọn họ rất sợ ta chạy trốn, nên mới quất roi để cho ta trốn không được. Họ làm vậy cũng là vì chức trách, đại nhân không cần trách phạt bọn họ a!”

Tô Bình lại muốn thở dài: Vị Thu công tử này ôn hòa đại lượng, có điểm nào giống nhi tử của Thu thân a!

Trong lòng Triệu Hi vừa chua xót vừa đau: Thì ra tính cách của ngươi đúng là như vậy. Luôn luôn lo lắng cho người khác…Trước đây ta dĩ nhiên lại hiểu lầm ngươi a! Nét mặt hắn không khỏi lộ ra vẻ hổ thẹn: “Thu công tử, ta thực xin lỗi ngươi! Đêm trước…đêm trước…”

Thu Tử Ngộ ngắt lời hắn: “Đêm trước Triệu đại nhân ra tay cứu giúp, khiến ta không phải lại chịu nhục. Tử Ngộ vô cùng cảm kích!” Nói vậy giống như Triệu Hi cũng chưa từng đánh hắn.

Triệu Hi càng xấu hổ, cúi thấp đầu không biết nói cái gì cho phải.

Tô Bình khẽ ho một tiếng, mở miệng: “Thu công tử, ngày mai…”

Lời còn chưa dứt, đã bị Thu Tử Ngộ tiếp lời: “Lòng hảo tâm của hai vị, Thu Tử Ngộ sẽ ghi nhớ trong lòng…Ngày mai cứ yên tâm lo liệu, ta còn chống đỡ được a!” Tô Bình bị hắn ngắt lời, lập tức cũng không biết nên nói thế nào.

Triệu Hi thật vất vả tìm được một câu: “Bên trong bình ngọc ta đưa cho ngươi chính là tiểu hoàn đan, công hiệu mặc dù thua đại hoàn đan, cũng có thể ứng phó tạm thời.”

Tử Ngộ mỉm cười: “Thì ra Triệu đại nhân chính là cao thủ Võ Đang! Thảo nào võ công lại cao cường như vậy a.”

Triệu Hi đỏ mặt lên, lúng túng nói không ra lời, trong lòng âm thầm tự trách: Sao lại vừa thấy hắn liền ăn nói vụng về như vậy a?

Ánh mắt Tử Ngộ chậm rãi chuyển hướng Tô Bình: “Nói vậy Tô quản gia cũng là thân thủ bất phàm a!”

Tô Bình hòa nhã nói: “Võ công của tại hạ là do đại nhân dạy, không đáng công tử khen ngợi a.”

Tử Ngộ cười cười, thần trí có chút uể oải.

Triệu Hi nhìn dáng vẻ tiều tụy của hắn, nhẹ giọng nói: “Ngươi nghỉ ngơi một chút a. Tối nay ta sẽ canh giữ ở nơi này không về.”

Tô Bình lại càng hoảng sợ: Đại nhân, lời nói của ngươi luôn làm người khác phải kinh ngạc a!

Thu Tử Ngộ cũng không ngờ tới Triệu Hi cư nhiên nói ra một câu như vậy, vội vàng khuyên nhủ: “Không thể được a, đại nhân…Nơi này là thiên lao, đại nhân thân phận tôn quý, sao có thể ở lại chỗ này a? Mau trở về đi thôi! Đại nhân xin yên tâm, Thu Tử Ngộ nhất định sẽ không rời khỏi đây.” Hắn không đoán ra được ý tứ của Triệu Hi, liền cho rằng Triệu Hi sợ hắn trốn đi.

Trong lòng Triệu Hi đau xót: Ngươi nghĩ rằng ta sợ ngươi trốn đi sao? Ta là…ta là không yên lòng với ngươi a! Hắn nhất thời cảm thấy có chút ủy khuất, nét mặt không tự chủ được liền thể hiện ra.

Tô Bình dở khóc dở cười, nhìn nét mặt trẻ con của chủ tử, nhịn không được xoay người sang chỗ khác: Nhắm mắt làm ngơ đi a!

Trong lòng Thu Tử Ngộ lại có chút giật mình. Tâm tư hắn tinh tế, vẻ mặt của Triệu Hi liền thu vào đáy mắt, sao lại nhìn không ra a! Chẳng lẽ mình thực sự hiểu sai ý hắn. Người này chẳng qua chỉ đơn thuần quan tâm chính mình mà thôi a!

Hắn ý thức được câu nói vừa rồi nói lỡ, vội vàng xin lỗi: “Đại nhân, vừa là ta suy nghĩ kém…Xin lỗi, ngươi đừng đa tâm a!”

Triệu Hi thấy hắn nói chân thành, chút ủy khuất trong lòng nhất thời liền tiêu tan thành mây khói, khóe miệng cười: “Không sao a, ngươi không có hiểu lầm là được rồi.”

Từ nhỏ Thu Tử Ngộ lớn lên trong phủ Thái sư, quen biết bao người. Hắn thấy vị Hình bộ Thượng thư trẻ tuổi này tính cách ngay thẳng, chất phác thẳng thắn, lại có vài phần trẻ con, trong lòng không khỏi sinh ra vài phần thiện cảm. Người này lại nhiều lần tương trợ chính mình, xem ra cũng không có dụng ý bất lương gì. Trước đây là tại chính mình quá mức cẩn thận, quả thực đã đối đãi với hắn không tốt. Không nghĩ hôm nay chính mình đi đến nông nỗi như vậy, cũng có người nguyện ý thật tình quan tâm chính mình. Trong lòng hắn cảm động dị thường, nhịn không được ôn nhu nói: “Mấy ngày vừa rồi Tử Ngộ từng đối Triệu đại nhân có chút nghi ngờ, thực không nên! Triệu đại nhân tâm địa thiện lương, thực là khó có được! Tử Ngộ có thể quen biết Triệu đại nhân, cảm thấy vinh hạnh bội phần!”

Triệu Hi cảm thấy lâng lâng. Lời này sao lại êm tai, dễ nghe như vậy a? Sáu năm trời canh cánh trong lòng, sáu năm trời tương tư lưỡng lự, đều bị vài câu nói ôn nhu nhỏ nhẹ kia thay thế hết. Dù có phải tiếp tục nhớ nhung hắn thêm sáu năm nữa, chính mình cũng cam tâm tình nguyện a!

Trong lòng hắn hưng phấn, nét mặt hiện ra vài phần sáng sủa, thấp giọng khuyên nhủ: “Ngươi hảo hảo nghỉ ngơi a. Ta sẽ canh giữ ở chỗ này! Sẽ không để cho ai tới quấy rầy ngươi a.”

Thu Tử Ngộ lắc đầu: “Đại nhân nếu coi Tử Ngộ như bằng hữu…Vậy ta có một chuyện muốn cần đại nhân hỗ trợ!”

Triệu Hi vội nói: “Ngươi nói, ngươi nói đi. Chỉ cần ta có thể làm được…Sai, dù là ta không làm được, ta cũng muốn làm cho bằng được a!”

Lời này thực quá trẻ con a. Tô Bình nhịn không được muốn cười: Đại nhân a, ngươi thực sự rơi vào rồi ra không được a! Đăng bởi: admin

9
Xem
Chương 9Chương 9 18/04/2017
10
Xem
Chương 10Chương 10 18/04/2017
11
Xem
Chương 11Chương 11 18/04/2017
12
Xem
Chương 14Chương 14 18/04/2017
13
Xem
Chương 15Chương 15 18/04/2017
14
Xem
Chương 16Chương 16 18/04/2017
15
Xem
Chương 17Chương 17 18/04/2017
16
Xem
Chương 18Chương 18 18/04/2017
17
Xem
Chương 19Chương 19 18/04/2017
18
Xem
Chương 20Chương 20 18/04/2017
19
Xem
Chương 21Chương 21 18/04/2017
20
Xem
Chương 22Chương 22 18/04/2017
21 - 4041 - 58

[Hắc Ám Hệ Liệt] Đây Là Yêu

tinybook tinybook
[Hắc Ám Hệ Liệt] Đây Là Yêu
Truyện [Hắc Ám Hệ Liệt] Đây Là Yêu của tác giả Giá Thị Ái thuộc thể loại hiện đại đô thị, hắc bang, 1×1, tiểu thuyết hay, tàn nhẫn vặn vẹo độc chiếm lãnh khốc si tình mỹ cường công x anh tuấn dương quang dần dần trở nên vô cảm cường thụ, ngược luyến tàn tâm, từ thời học sinh đến khi trưởng thành.

Tình yêu của hắn là gì? Truyện tình yêu của Duẫn Thiên Khiết tràn ngập ích kỷ, dã man, bá đạo. Tình yêu của hắn dùng tự tôn của snh làm điều kiện đổi lấy.

Mời các bạn cùng đọc truyện nhé.

Tâm Cơ Thiên Sứ

tinybook tinybook
Tâm Cơ Thiên Sứ
Truyện [Đắm Say Hệ Liệt] Tâm Cơ Thiên Sứcủa tác giả nổi tiếng chuyên về tiểu thuyết đam mỹ Lâm Bội nói về một chuyện tình có phần cay đắng.

Năm đó, người nọ tự tay bắn một phát làm hắn gần như chết đi, nhưng sinh mệnh dài vô tận chỉ mang đến cô quạnh cho hắn. Khi tình yêu bị sự độc chiếm điên cuồng cắn nuốt, truyện tình yêu từng khiến người ta quyến luyến không rời liệu có đâm thủng vòng tay ôm?

Mời các bạn đón đọc nhé.

Bạn Học, Xin Nói Nhỏ Chút

tinybook tinybook
Bạn Học, Xin Nói Nhỏ Chút
Truyện Bạn học, xin nói nhỏ chút của tác giả Lãnh Tiên Sinh là một câu truyện thuộc thể loại ngôn tình đam mỹ Phúc hắc cật hóa công x khuyết căn cân thụ, văn vẻ ngây thơ, cẩu huyết, tiểu thuyết mới, không lôi, HE.

Một cậu nhóc tham ăn và ông thầy phúc hắc, truyện hot gì sẽ xảy ra??? Tô Đường bị mưa to nhốt trong thư viện, đến lúc đói gần chết bỗng nhiên thấy gói khô bò ngon lành trên bàn bên cạnh. Chống cự không nổi sức quyến rũ của miếng khô bò, cậu ăn nó… Vì thế bị chủ nhân miếng khô bò ăn…

Xa Xỉ Phẩm

tinybook tinybook
Xa Xỉ Phẩm
Bạn đang đọc truyện Xa Xỉ Phẩm của tác giả Huỳnh Dạ là câu chuyện đam mỹ tiểu thuyết hiện đại, 1×1, đại gia và \"chân dài\" rất đặc sắc.

Câu chuyện rất giống với thế giới nay, những câu truyện hay về cuộc tình giữa đại minh tinh và đại gia bao nuôi luôn là đề tài bàn tác của mọi người. Thì trong câu chuyện này tựa như Nữ nhân sau lưng đế quốc thiên tài tiểu vương phi, là tình yêu giữa nam minh tinh và chàng đại gia bao dưỡng ó thêm gia vị là cậu em kênh kiệu của đại gia.

***

“Chị Chương, chị đừng giận . . . . Không phải em cố ý mà.” Thẩm Trừng cười lấy lòng.

Người phụ nữ trung niên ngồi bên cạnh đang dùng ánh mắt tóe lửa nhìn cậu, nhìn sao cũng thấy rõ ràng là đang giận đến nói không thành lời, dưới tình huống đó, thợ trang điểm tính tình hoạt bát hay nói cũng không dám mở miệng, khua ngón tay xinh đẹp, yên lặng trang điểm thật nhanh cho Thẩm Trừng. Thật ra không phải Thẩm Trừng đã đến độ tuổi cần phải dùng son phấn để che giấu vết tích của thời gian, chỉ là để lên hình đẹp, ít nhiều cũng cần chút phấn.

Món Đồ Chơi Trả Thù

tinybook tinybook
Món Đồ Chơi Trả Thù
Truyện Món Đồ Chơi Trả Thù của tác giả Nautilus thuộc dòng truyện đô thị, tiểu thuyết hay nhất, bá đạo cường thế lãnh công VS mặt ngoài thành thật, lòng tràn đầy mưu ma chước quỷ thụ, ấm áp đáng yêu văn, HE.

Một công nhân viên chức bình thường, ngoại hình cũng rất khá, tình tình thì cà lơ phất phơ. Bỗng dưng một ngày em được triệu tập lên văn phòng của tổng tài, còn ngơ ngác chua hiểu gì thì… vài truyện hot đã xảy ra.

Mời các bạn cùng theo dõi nhé.

Bác Sĩ Tâm Lý Tô Duy

tinybook tinybook
Bác Sĩ Tâm Lý Tô Duy
Tóm tắt nội dung truyện Truyện Bác sĩ tâm lý Tô Duy của tác giả Chung Hiểu Sinh thuộc thể loại tiểu thuyết hiện đại, phúc hắc băng sơn bác sĩ tâm lý công x bệnh nhân đa nhân cách thụ, ngược tâm. Truyện nói về một bác sĩ tên Tô Duy đã tiện tay nhặt một thiếu niên bị mất trí nhớ tên Đại Hoàng về nuôi...

Chẳng mấy chốc, Tô Duy phiền não phát hiện ra mình đã rước cục phiền toái to đùng về.Đồng chí Đại Hoàng thích làm nũng, rất dễ thương, biết làm ấm giường, bình thường sẽ gọi anh là bác sĩ, khi làm nũng sẽ ngọt ngào cất hai tiếng anh trai, trên giường thích kêu anh là thầy giáo, tức giận rồi sẽ gọi thẳng tên.

Rồi mọi chuyện sẽ như thế nào, diễn biến ra sao mời mọi người cùng tìm hiểu tựa truyện hoặc đến với tựa truyện cùng loại khác mang tên Khi Hoàng Hậu Nổi Giận!!!

Bảng Luyến

tinybook tinybook
Bảng Luyến
Truyện Bảng Luyến của tác giả Hỏa Lạp Tử là một câu truyện đam mỹ cổ trang, nhất công nhất thụ, hài, tiểu thuyết full, HE. Hắn, Thác Bạt Diệp, mười tuổi.

Vì cái gì tiểu hài tử như vậy lại ở trong thâm cung đọc quân thư, binh pháp chứ? Truyện cũ vẫn rành rành trước mắt, này đó nếu hắn không bị lừa đi làm Thái tử thì hiện tại đã có thể giống các hoàng huynh, nhàn nhã vân du tứ hải rồi.

Trọng Sinh Chi Nịch Ái

tinybook tinybook
Trọng Sinh Chi Nịch Ái
Truyện Trọng Sinh Chi Nịch Ái của tác giả Hoàn Hoàn là một câu truyện đam mỹ hiện đại đô thị, tiểu thuyết, trọng sinh, huynh đệ văn, theo mình nhận xét là phúc hắc công ngây thơ thụ, HE.

Hồng Xương trong truyện khi một ngày tỉnh lại thấy chính mình trở lại năm năm trước, lúc mẹ hắn vừa tái hôn, tại đây hắn gặp lại vị ca ca không cùng huyết thống mà hắn luôn luôn căm ghét Tô Văn, người bạn thời thơ ấu Hạ Phi và cả vị thanh mai trúc mã mà hắn thầm mến Tống Thi Thi.

[Conan Đồng Nhân] - Tranh Đoạt

tinybook tinybook
[Conan Đồng Nhân] - Tranh Đoạt
Truyện [Conan Đồng Nhân] - Tranh Đoạt của tác giả Nửa Chến Trà Xanh là câu chuyện Conan đồng nhân, nhất thụ lưỡng công, bá đạo/ôn nhu công x ngây ngô thụ, ngọt ngào, ấm áp, công sủng thụ, tiểu thuyết online, HE.

Câu truyện online xoay quanh những vụ án trong truyện nhưng là sự tranh giành báo vật của nhau không ai nhường ai. Liệu một thám tử và một kẻ đạo tặc ai sẽ thắng mời các bạn đón xem.

Tỉnh Mộng, Quay Đầu Liệu Còn Kịp?

tinybook tinybook
Tỉnh Mộng, Quay Đầu Liệu Còn Kịp?
Một siêu phẩm hay vừa ra mắt, Tỉnh mộng, quay đầu liệu còn kịp? của tác giả: H M, mang thể loại: Trùng sinh, tiểu thuyết cổ đại, đam mĩ, làm lại cuộc đời, tránh xa tra công.

Giới thiệu truyện online hay

Triệu Tử Văn một đời ngu si, hèn mọn dưới chân Bạch Lâm chỉ mong hắn ban cho y một chút yêu thương. Vì hắn, y vứt bỏ tôn nghiêm, dâng cả cơ nghiệp trăm năm của gia tộc cho hắn, phụ thân tức giận thổ quyết mà chết, mẫu thân vì vậy cũng tự vẫn theo phu quân. Còn y, say đắm một đời cho đến khi nhìn hắn ôm nữ nhân kia ngay cả liếc mắt cũng không cho y thì lúc này y mới nhận ra mình thê thảm bao nhiêu. Mất con, phu quân tàn nhẫn đem vứt hắn làm đồ chơi cho đám hạ nhân mặc nhiên chà đạp, đi đến đâu người đời cũng phỉ nhổ vào người y, ai cũng có thể coi y là rác thải mà giẫm đạp. Một thân dơ bẩn, Triệu Tử Văn đi đến vách núi hoang vu, nhìn vực sâu không đáy, y bật cười, từ trong khóe mắt xuất hiện huyết lệ, có lẽ nước mắt y đã sớm cạn. Nếu có kiếp sau, y tuyệt đối không vướng vào hắn, nếu có kiếp sau y sẽ không để những người thân của mình chịu sự đau đớn từ Triệu Tử Văn y thêm một lần nào nữa...

Nguy Tình Thất Nhật

tinybook tinybook
Nguy Tình Thất Nhật
Bạn đang đọc truyện Nguy Tình Thất Nhật của An Thiển Yên, truyện tiểu thuyết hiện đại, kinh dị, HE được editor bởi Tiểu Y

Rất mơ hồ, rất khủng bố. Hãy đọc truyện và cảm nhận nó (=.=”).

***

Ngày đầu tiên.

Thời gian: 11:00 sáng ┃ Địa điểm: Không rõ.

Hàn Chiếu cảm giác mình đã đến thiên đường.

Một giây trước chiếc máy bay trực thăng hắn ngồi phát nổ trên không trung, hắn dùng dù để đáp xuống. Một giây tiếp theo hắn tỉnh lại bên trong một tòa lâu đài.

Tấm màn che màu tím làm từ lụa mỏng, chiếc giường lớn được chạm trổ theo phong cách Châu Âu, vách tường sơn màu xanh nhạt, chiếc đèn chùm lộng lẫy và hoa lệ phát ra ánh sáng mơ hồ, rèm cửa sổ màu đỏ tươi che kín ánh sáng bên ngoài, hương thơm nhàn nhạt hòa quyện vào không khí, hắn nhìn thấy đối diện là hình ảnh phản chiếu khuôn mặt hơi trắng bệt của mình trên chiếc gương bàn trang điểm, hoa văn phức tạp kiểu Trung Quốc, phía trước chiếc gương có một cái ghế xinh xắn đầy tinh xảo, đồng hồ báo thức đặt trên bàn từng chút từng chút gõ một tiếng, chữ số La Mã một màu đen thuần túy, mặt đồng hồ màu trắng hiện rõ —— mười một giờ, chỉ là không biết là sáng hay tối.

Si Mị Võng Lượng Chi Phục Phách

tinybook tinybook
Si Mị Võng Lượng Chi Phục Phách
Truyện Si Mị Võng Lượng Chi Phục Phách của tác giả Lâm Bội là một tiểu thuyết full thuộc thể loại hiện đại văn, huynh đệ niên hạ, 1×1, hắc bang, H, HE.

Cư Vũ Thác trong truyện hay này là sư vương vô cùng kiêu ngạo mỹ lệ.

Có một sư vương yêu y nhưng kẻ này không ai khác chính là huynh đệ niên hạ của y.

Đã là thân huynh đệ lại có thể yêu nhau sao?

Tất cả mọi người đều cản trở vì cho rằng điều đấy là không được.

Lo lắng hết lòng, chỉ vì lưu lại hồn phách sắp sửa ra đi của ngươi.

Cho nên……Thỉnh cầu ngươi yêu ta…

Đi Tìm Cung Điện Cát Vàng Mộng Ảo

tinybook tinybook
Đi Tìm Cung Điện Cát Vàng Mộng Ảo
Tóm tắt nội dung truyện Đi Tìm Cung Điện Cát Vàng Mộng Ảo của tác giả Lâm Bội thuộc thể loại tiểu thuyết hư cấu sa mạc vùng Lưỡng Hà cổ đại, 1 x 1, ngạo kiều thanh tú thụ, thâm tàng bất lộ trung khuyển công, kỳ huyễn, công sủng thụ, HE.Truyện kể về trong truyền thuyết, sâu trong lục địa xa xôi, núi thần Mielpa quanh năm tuyết đọng, tuyết hóa thành nước từng giọt chảy xuống, tưới xanh vùng đất phì nhiêu rộng lớn dưới chân núi, cũng bởi vậy trở thành cái nôi thai nghén con người và văn hóa.

Băng qua Biển cát Quỷ ma, trăng non chỉ dẫn lữ trình. Thung lũng Bóng ma vô biên vô hạn, ốc đảo vĩnh viễn trải rộng kéo dài. Nơi thần sa mạc ở, cung điện cát vàng mộng ảo.

Núi Mielpa bốn phía rong rêu màu mỡ, phía ngoài có sa mạc Tatenuric, chạy dài đông tây mấy ngàn cây số; giữa núi và sa mạc có một Hành lang Cẩm thạch xanh, chính là chỗ được nước tuyết làm dịu.

Thêm một tiểu thuyết hư cấu nữa cho bạn đọc có nhiều sự lựa chọn khi đọc truyện, đó là Tỏa Ưng của tác giả Lăng Lệ Phong.

Đế Đài Xuân

tinybook tinybook
Đế Đài Xuân
Thể loại: đam mỹ, cổ trang, cung đình, tiểu thuyết full, nhất thụ nhất công.

Truyện Đế Đài Xuân của Phong Duy nói về Dương Thủ là hoàng đế năm mười ba tuổi, còn nhỏ chưa biết cai quản triều đình nên mọi quyền hành nằm trong tay gian thần, khiến trung thần bị hãm hại, nhân dân lầm than.

Ứng Sùng Ưu chỉ có ý nguyện ngao du sơn thủy nhưng sinh ra có dòng máu anh dũng trung quân nên đã quyết tâm giành lại giang sơn giúp vua trị nước. Liệu sau mọi truyện hắn có thể giúp được vua hay không mời các ban đón xem.

Thần Tiên Yêu Quỷ Hệ Liệt

tinybook tinybook
Thần Tiên Yêu Quỷ Hệ Liệt
Tóm tắt nội dung truyện Thần Tiên Yêu Quỷ Hệ Liệt của tác giả Công Tử Hoan Hỉ thuộc thể loại tiểu thuyết cổ trang, giả tưởng.

Rẽ qua góc ngoặt trước cửa miếu, tọa lạc từ đường của Nguyệt lão. Ngồi xuống hai cái đệm gấm, Li Lạc với y phục bằng tơ mỏng vừa vạt qua liền quỳ lên, ngẩng đầu nhìn Tô Phàm, Tô Phàm đành phải quỳ theo.

Dập đầu một cái.

Dập đầu hai cái.

Dập đầu ba cái.

Hắn từ đầu tới cuối đều kéo lấy tay y.

Quỳ xong đứng dậy nhìn Nguyệt lão, vẫn là mặt mũi hiền hậu, khóe miệng mỉm cười như thế.

\"Trước mặt thần phật, đừng có nói bậy bạ.\" Ngoảnh đầu đi, tiểu thư sinh rốt cuộc chịu hết nổi ánh mắt kỳ lạ của kẻ khác.

Không giống với Ba Bé Bi Là Nam Chính Phản Diện,truyện hứa hẹn mang đến những trải nghiệm thú vị không tưởng.

Cảnh Sát Đặc Nhiệm Texas

tinybook tinybook
Cảnh Sát Đặc Nhiệm Texas
Tóm tắt nội dung truyện Truyện Cảnh Sát Đặc Nhiệm Texas, chuyện tiểu thuyết hiện đại nói về một đội cảnh sát chuyên phá những vụ án phức tạp, khó giải quyết và trong đội cảnh sát đó có tình cảm của hai đồng nghiệp.

Những éo le trong hai vụ án có liên quan nhau đã khiến họ phải đứng trước tòa ở hai phía đối lập, điều đó cũng khiến cho mối tình của họ phải tan vỡ và danh tiết của cô bị tổn hại nghiêm trọng. Những tưởng hai người sẽ không bao giờ gặp lại nhau nữa khi mỗi bên đều chuyển công tác và chỗ cư ngụ, nhưng số phận lần nữa lại đẩy đưa họ đối mặt với nhau.

Lần này, là một vụ án rất phức tạp khiến họ phải luôn sát cánh bên nhau trong công việc. Và dẫu còn đầy tổn thương vì chuyện cũ. Cùng đọc truyện để tìm hiểu về tác phẩm hay này nhé.

Tứ Sinh Tứ Thế

tinybook tinybook
Tứ Sinh Tứ Thế
Tóm tắt nội dung truyện Truyện Tứ Sinh Tứ Thế, chuyện tiểu thuyết hiện đại nói về một con rắn nhỏ tu luyện đã nhiều năm nhưng cũng không thể trở thành người, con rắn nhỏ đó rất mong muốn được bái sư một ai đó để có thể biến trở thành người.

Muốn trở thành người thì chỉ còn cách là bái sư long vương thì mới có thể đạt được mong muốn như vậy. Muốn được như ý muốn thì nhất định phải học hỏi phải kiên nhẫn chờ đợi, vì thành công chỉ đến với những kẻ biết khiêm tốn và nhẫn nại.

Con rắn nhỏ muốn có thân hình đẹp đẽ muốn được đi ngao du thế giới, ngắm mọi cảnh vật xung quanh chứ không phải chỉ lui thủi nhìn dưới đất mà thôi... Truyện vẫn còn nhiều tình tiết hay, các bạn đừng bỏ qua nhé.

Tuyệt Đối Phục Tòng

tinybook tinybook
Tuyệt Đối Phục Tòng
Truyện Tuyệt Đối Phục Tòng của tác giả Quang Lam là một truyện đam mỹ hiện đại, tiểu thuyết online, cảnh tham hắc đạo, HE. Nếu hỏi ta hi sinh hết thảy là vì cái gì? Ta sẽ không chút do dự mà trả lời, đó là bởi vì ngươi.”

Chính mình nhận thức nam nhân trong truyện hay này, chính mình cư nhiên cùng nam nhân này lên giường ? Ai kêu hắn ủy khuất chính mình như vậy, khẩu khí này hắn nghĩ như thế nào đều nuốt chẳng xong ! Đồ vật của ta chỉ có ta mới có thể bính, người khác, cút ngay. Cho tới nay sùng bái một người nam nhân như vậy, cư nhiên là đệ khống*?

Vậy tại sao còn đem chính mình ăn xong rồi lau sạch, thậm chí nhất định còn muốn? Còn cố tình để bản thân ngoan ngoãn dâng lên, không thể làm trái. . .

Song Sát

tinybook tinybook
Song Sát
Câu chuyện Song Sát của tác giả Tam Hào Dương Tiễn thuộc truyện tiểu thuyết online nói rằng kết ục phần lớn đã được ngã ngũ, thời gian trôi qua đã không thể nào thay đổi.

Cho dù ngươi có muốn xoay chuyển càn khôn, ngăn con sóng dữ.Cũng vô pháp khiến thời gian đảo ngược, định cục đã không thể biến đổi một lần nữa

***

Hắn không bị mập ra, không có hói đầu, cũng không biến thành tên cáo già lõi đời. Hay nên nói on người này, không truyện gì có thể thay đổi hắn, chỉ có hắn thay đổi người khác, vật khác.

Cho rằng chính mình sẽ bị rung động, nhưng cuối cùng lại vô cùng bình thản, khiến cậu nhớ tới việc bị mất ngủ đêm qua có chút buồn cười.

Chủ động vươn tay, Quý Ngật Lăng không vì đôi con ngươi kia tản ra thứ tình cảm quá mức mãnh liệt mà làm bất kỳ hành động gượng gạo nào, thanh thanh đạm đạm, nở một nụ cười mĩm phù hợp với thân phận, tự giới thiệu, “Tôi là Quý Ngật Lăng, hân hạnh được gặp mặt.”

Tiếng Chim Hót Trong Bụi Mận Gai

tinybook tinybook
Tiếng Chim Hót Trong Bụi Mận Gai
Tóm tắt nội dung truyện Truyện Tiếng Chim Hót Trong Bụi Mận Gai, chuyện tiểu thuyết hiện đại nói về một cặp trai gái yêu nhau họ đã trải qua biết bao nhiêu sóng gió mới tới được bên nhau.

Truyện tình của họ có thể nói là một truyền thuyết, họ phải bất chấp tất cả hi sinh luôn cả gia đình để đến bên nhau. Cuộc sống thử ban đầu rất thử thách và khổ sở, đôi lần họ cũng từng cãi vả nhau những chuyện không đáng nhưng rồi tất cả cũng qua được Ranh Giới.

Cuối cùng thì tình yêu chân thật cũng đã đủ thử thách tất cả và hai bên gia đình cũng đã chấp nhận họ và có được một tổ ấm riêng cho mình.

tinybook Kho Sách
Chat