Quỳnh Châu Toái Viên Chương 8 Chương 8

Quỳnh Châu Toái Viên
Tác giả: Thiên Phàm Vũ Điệu
Thể loại: Tiểu thuyết
Nguồn: Beta: Mèo Yuki
Số chương: 58
Lượt xem: 2952
Tóm tắt nội dung:
Chương 8 Chương 8
Tổng số chương: 58
1 - 20
TênChươngQuyểnNgày
1
Xem
Chương 1Chương 1 18/04/2017
2
Xem
Chương 2Chương 2 18/04/2017
3
Xem
Chương 3Chương 3 18/04/2017
4
Xem
Chương 4Chương 4 18/04/2017
5
Xem
Chương 5Chương 5 18/04/2017
6
Xem
Chương 6Chương 6 18/04/2017
7
Xem
Chương 7Chương 7 18/04/2017
8
Xem
Chương 8Chương 8 18/04/2017
Chương thứ tám

Triệu Hi cùng Tô Bình song song thất kinh. Triệu Hi mạnh đứng lên lớn tiếng hỏi: “Thu Tử Ngộ có xảy ra việc gì không?”

Người hầu kia chỉ nghĩ hắn sợ Thu Tử Ngộ vượt ngục, vội vã trả lời: “Không có việc gì a. Người tới báo tin nói, Thu Tử Ngộ vẫn đang ở trong lao. Quản ngục đã dạy cho hắn một bài học a. Đảm bảo đêm nay hắn chốn không nổi!”

Thân hình Triệu Hi nhoáng lên. Tô Bình vội vàng đỡ lấy, ghé vào lỗ tai hắn nhẹ nhàng nói: “Trước tiên đuổi hắn ra ngoài đã!”

Triệu Hi chợt quát: “Cút ngay! Chỉ là một chút việc nhỏ cũng đã hoang mang rối loạn đến như vậy sao? Một đám phế vật!” Một cước đem người hầu kia đá bay ra ngoài cửa. Hắn tức giận không chỗ phát tác, đơn giản liền đổ lên đầu tên người hầu vô tội, chạy đến báo tin này.

Hai tay Triệu Hi có chút run, nắm chặt tay Tô Bình: “Bình, ta mau đến xem xem!”

Tô Bình gật đầu, chính trước khi xuất môn liền nhìn xung quanh chốc lát, quay đầu hướng trong phòng Triệu Hi đang mất hồn mất vía mà nói: “Đi nhanh thôi!” Triệu Hi suy nghĩ một chút, từ trong ngăn kéo lấy ra một bình kim sang dược đặt ở trong lòng. Hai người không đi cửa chính, trực tiếp leo tường đi ra Thượng thư phủ.

Thu Tử Ngộ quỳ rạp trên mặt đất, một tay gắt gao bảo vệ bụng. Vết roi quất trên lưng đau đến như thiêu như đốt. Mới vừa rồi bị dụng hình, hắn sợ sẽ thương tổn thai nhi, liền trở mình bảo vệ bụng. Cây roi dài tẩm nước muối kia cứ từng roi từng roi quất ở trên lưng, khắp nơi đều là vết máu, vô cùng thê thảm.

Đau đớn một chút một thấm vào ngực, ngay cả trái tim cũng đau đến co quắp. Hắn dần dần có chút thần trí không rõ, trong đầu mơ mơ màng màng mà kêu đau, môi cắn chặt, tơ máu từ bên khóe miệng chậm rãi chảy xuống, tay ôm bụng cũng dần dần buông ra.

Một tia ý thức còn sót lại bỗng dưng nhắc nhở hắn: Không thể như vậy…Hài tử vẫn còn đây, nhất định không thể làm hài tử bị thương!

Hắn cật lực chuyển động thân thể, nỗ lực khiến mình nằm ngửa mặt lên trời. Lưng chạm xuống mặt đất băng lạnh, đau đến hắn một trận co quắp, hai mắt biến thành màu đen, ý thức bồng bềnh ở giữa không trung. Không thể ngất đi…Hắn đưa tay hung hăng đánh chính mình một bạt tai liền thanh tỉnh vài phần. Hắn chịu đựng đau đớn, miễn cưỡng khởi động nửa người trên, chậm rãi bò hướng đống rơm rạ nơi góc tường. Nơi đó có dược, có thể cứu mạng của hắn…

Triệu Hi cùnng Tô Bình tiến đến, ánh nến trong tay lay động. Dưới ánh nến, trên mặt đất một đường vết máu uốn lượn, Thu Tử Ngộ hơi nghiêng thân mình, đang gian nan bò về phía góc tường.

Triệu Hi đau nhức triệt tâm phế, vội bước nhanh đi tới bên cạnh Thu Tử Ngộ, ngồi xổm người xuống, một tay ôm lấy hắn, vững vàng mà ôm vào trong cánh tay, để hắn tựa vào trong lòng ngực của mình. Cánh tay chạm vào vết thương phía sau lưng, kéo theo một trận kịch liệt đau đớn. Tử Ngộ không tự chủ được mà co quắp một chút, cảm giác được có chút tia sáng tồn tại, hai mắt thất thần chậm rãi nhìn về phía mặt Triệu Hi, vô ý thức mà xin giúp đỡ: “Dược…”

Triệu Hi không biết hắn đem dược để ở đâu, thấy hắn mới vừa rồi ra sức bò tới chỗ rơm rạ, nói vậy chắc dược giấu ở trong rơm rạ. Hướng về phía Tô Bình đưa mắt ra hiệu, một bàn tay để ở trước ngực Thu Tử Ngộ, chân khí chậm rãi đưa vào.

Tô Bình hiểu ý, cầm nến đi tới bên cạnh đống rơm lục lọi tìm kiếm, lấy ra hai cái bình ngọc đưa cho Triệu Hi. Triệu Hi nhận ra một cái trong đó chính là của mình đưa cho Thu Tử Ngộ. Cái còn lại lại không biết bên trong có gì, ý bảo Tô Bình mở ra xem.

Tô Bình đổ ra một viên dược, kêu nhỏ: “Là đại hoàn đan a!”

Triệu Hi trừng mắt liếc hắn một cái, trách mắng: “Kêu cái gì mà kêu a, còn không mau cầm qua đây!”

Tô Bình vội vàng đem viên dược đưa qua. Triệu Hi vươn tay tiếp được, đem viên đại hoàn đan có thể cứu sống mạng người kia nhét vào trong miệng Thu Tử Ngộ. Tử Ngộ gian nan mà nuốt vào. Triệu Hi nhìn hắn nuốt thực khó khăn, tay trái liền nhẹ nhàng xoa cổ họng của hắn. Một chút khéo léo, đại hoàn đoan trong miệng liền nương theo lực đạo trên đầu ngón tay của hắn, rơi vào trong bụng Thu Tử Ngộ.

Triệu Hi thở phào một cái, ý bảo Tô Bình đỡ Thu Tử Ngộ ngồi xuống, hai tay để ở sau lưng hắn, chân khí lưu chuyển, thúc đẩy đại hoàn đan trong cơ thể hắn mau chóng phát huy dược hiệu.

Công hiệu của đại hoàn đan được chân khí của Triệu Hi khai thông, rất nhanh liền sinh ra tác dụng. Thu Tử Ngộ dần dần khôi phục vài phần khí lực, thấp giọng nói: “Đa tạ!”

Triệu Hi thu hồi hai tay, ánh mắt bắt gặp vết roi trên lưng hắn, đồng tử co rụt lại, nhẹ giọng nói: “Ngươi nằm úp sấp xuống một lát, ta giúp ngươi bôi thuốc trên lưng.”

Thu Tử Ngộ lắc đầu: “Làm phiền Tô quản gia đỡ ta một lát, cứ như vậy mà bôi thuốc đi!” Nằm úp sấp sẽ đè ép thai nhi. Thân thể của chính mình hiện tại lại rơi vào tình trạng này, không thể mạo hiểm như vậy a.

Triệu Hi khó hiểu mà nhìn hắn, cũng không hề hỏi nhiều, từ trong lòng móc ra kim sang sược đã mang đến, cẩn thận mà xé mở y phục dính đầy máu trên lưng hắn, hết sức nhẹ nhàng bôi thuốc lên vết thương. Cả người Thu Tử Ngộ run nhè nhẹ, cắn răng cố nhịn đau, không rên một tiếng.

Triệu Hi chưa từng cảm thấy hai tay của mình lại nặng trĩu đến như vậy. Từng vết roi nhuốm máu kia liền giống như đang khắc trên người hắn, đau đến trái tim hắn run lên từng trận. Tô Bình không đành lòng nhìn nữa, quay mặt qua chỗ khác nhìn cánh cửa lao bị phá, nằm ở một bên: Có người nào lại giữa đêm hôm khuya khoắt không ngủ được, chạy tới phá cửa lao, hại Thu công tử phải chịu tội a?

Thật vất vả mới bôi thuốc xong, Triệu Hi cùng Thu Tử Ngộ đều là đầu đầy mồ hôi. Triệu Hi đưa tay lau đi mồ hôi rơi xuống bên thái dương, thấp giọng nói: “Được rồi a.”

Thu Tử Ngộ đau đến choáng váng đầu óc, miễn cưỡng hé miệng nói, thanh âm có chút khàn đặc: “Đa tạ! Làm phiền ngài đỡ ta đến bên kia giường a.” Chỗ giường mà hắn nói chính là một đống rơm rạ nơi góc tường.

Triệu Hi thấy trên người hắn mặc chính là áo ngoài mà buổi tối muộn lần trước mình đến để lại, lúc này đã bị roi quất rách tả tơi. Hắn liền vội vã cởi áo khoác dài trên người, cẩn thận mà giúp hắn mặc vào, đỡ hắn chậm rãi đi tới góc tường, thấp giọng hỏi: “Nằm úp sấp được sao?”

Thu Tử Ngộ lắc đầu: “Không cần, nằm thẳng là được!”

Triệu Hi nhíu mày: “Trên lưng ngươi…”

Thu Tử Ngộ cắt đứt lời của hắn: “Không sao! Đa tạ ngươi a!”

Triệu Hi không biết làm sao, đành phải để hắn nằm thẳng trên đống rơm.

Thu Tử Ngộ sợ hắn lo lắng, cố gắng nhịn xuống từng trận đau nhức ở trên lưng truyền đến, miễn cưỡng cười cười: “Triệu đại nhân, nhờ có ngài tới kịp a!”

Triệu Hi ngượng ngùng nói: “Là do ta không biết cai quản…Cửa lao bị phá, ngươi lại cũng chưa chạy trốn. Mấy tên hỗn đản kia dĩ nhiên không biết phân biệt tốt xấu hạ độc thủ như vậy. Để xem ta sẽ chặt tay bọn họ!”

Tô Bình lại càng hoảng sợ: Lần này đại nhân tức giận đến không nhẹ a!

Thu Tử Ngộ nhàn nhạt cười: “Cửa lao bị phá, bọn họ rất sợ ta chạy trốn, nên mới quất roi để cho ta trốn không được. Họ làm vậy cũng là vì chức trách, đại nhân không cần trách phạt bọn họ a!”

Tô Bình lại muốn thở dài: Vị Thu công tử này ôn hòa đại lượng, có điểm nào giống nhi tử của Thu thân a!

Trong lòng Triệu Hi vừa chua xót vừa đau: Thì ra tính cách của ngươi đúng là như vậy. Luôn luôn lo lắng cho người khác…Trước đây ta dĩ nhiên lại hiểu lầm ngươi a! Nét mặt hắn không khỏi lộ ra vẻ hổ thẹn: “Thu công tử, ta thực xin lỗi ngươi! Đêm trước…đêm trước…”

Thu Tử Ngộ ngắt lời hắn: “Đêm trước Triệu đại nhân ra tay cứu giúp, khiến ta không phải lại chịu nhục. Tử Ngộ vô cùng cảm kích!” Nói vậy giống như Triệu Hi cũng chưa từng đánh hắn.

Triệu Hi càng xấu hổ, cúi thấp đầu không biết nói cái gì cho phải.

Tô Bình khẽ ho một tiếng, mở miệng: “Thu công tử, ngày mai…”

Lời còn chưa dứt, đã bị Thu Tử Ngộ tiếp lời: “Lòng hảo tâm của hai vị, Thu Tử Ngộ sẽ ghi nhớ trong lòng…Ngày mai cứ yên tâm lo liệu, ta còn chống đỡ được a!” Tô Bình bị hắn ngắt lời, lập tức cũng không biết nên nói thế nào.

Triệu Hi thật vất vả tìm được một câu: “Bên trong bình ngọc ta đưa cho ngươi chính là tiểu hoàn đan, công hiệu mặc dù thua đại hoàn đan, cũng có thể ứng phó tạm thời.”

Tử Ngộ mỉm cười: “Thì ra Triệu đại nhân chính là cao thủ Võ Đang! Thảo nào võ công lại cao cường như vậy a.”

Triệu Hi đỏ mặt lên, lúng túng nói không ra lời, trong lòng âm thầm tự trách: Sao lại vừa thấy hắn liền ăn nói vụng về như vậy a?

Ánh mắt Tử Ngộ chậm rãi chuyển hướng Tô Bình: “Nói vậy Tô quản gia cũng là thân thủ bất phàm a!”

Tô Bình hòa nhã nói: “Võ công của tại hạ là do đại nhân dạy, không đáng công tử khen ngợi a.”

Tử Ngộ cười cười, thần trí có chút uể oải.

Triệu Hi nhìn dáng vẻ tiều tụy của hắn, nhẹ giọng nói: “Ngươi nghỉ ngơi một chút a. Tối nay ta sẽ canh giữ ở nơi này không về.”

Tô Bình lại càng hoảng sợ: Đại nhân, lời nói của ngươi luôn làm người khác phải kinh ngạc a!

Thu Tử Ngộ cũng không ngờ tới Triệu Hi cư nhiên nói ra một câu như vậy, vội vàng khuyên nhủ: “Không thể được a, đại nhân…Nơi này là thiên lao, đại nhân thân phận tôn quý, sao có thể ở lại chỗ này a? Mau trở về đi thôi! Đại nhân xin yên tâm, Thu Tử Ngộ nhất định sẽ không rời khỏi đây.” Hắn không đoán ra được ý tứ của Triệu Hi, liền cho rằng Triệu Hi sợ hắn trốn đi.

Trong lòng Triệu Hi đau xót: Ngươi nghĩ rằng ta sợ ngươi trốn đi sao? Ta là…ta là không yên lòng với ngươi a! Hắn nhất thời cảm thấy có chút ủy khuất, nét mặt không tự chủ được liền thể hiện ra.

Tô Bình dở khóc dở cười, nhìn nét mặt trẻ con của chủ tử, nhịn không được xoay người sang chỗ khác: Nhắm mắt làm ngơ đi a!

Trong lòng Thu Tử Ngộ lại có chút giật mình. Tâm tư hắn tinh tế, vẻ mặt của Triệu Hi liền thu vào đáy mắt, sao lại nhìn không ra a! Chẳng lẽ mình thực sự hiểu sai ý hắn. Người này chẳng qua chỉ đơn thuần quan tâm chính mình mà thôi a!

Hắn ý thức được câu nói vừa rồi nói lỡ, vội vàng xin lỗi: “Đại nhân, vừa là ta suy nghĩ kém…Xin lỗi, ngươi đừng đa tâm a!”

Triệu Hi thấy hắn nói chân thành, chút ủy khuất trong lòng nhất thời liền tiêu tan thành mây khói, khóe miệng cười: “Không sao a, ngươi không có hiểu lầm là được rồi.”

Từ nhỏ Thu Tử Ngộ lớn lên trong phủ Thái sư, quen biết bao người. Hắn thấy vị Hình bộ Thượng thư trẻ tuổi này tính cách ngay thẳng, chất phác thẳng thắn, lại có vài phần trẻ con, trong lòng không khỏi sinh ra vài phần thiện cảm. Người này lại nhiều lần tương trợ chính mình, xem ra cũng không có dụng ý bất lương gì. Trước đây là tại chính mình quá mức cẩn thận, quả thực đã đối đãi với hắn không tốt. Không nghĩ hôm nay chính mình đi đến nông nỗi như vậy, cũng có người nguyện ý thật tình quan tâm chính mình. Trong lòng hắn cảm động dị thường, nhịn không được ôn nhu nói: “Mấy ngày vừa rồi Tử Ngộ từng đối Triệu đại nhân có chút nghi ngờ, thực không nên! Triệu đại nhân tâm địa thiện lương, thực là khó có được! Tử Ngộ có thể quen biết Triệu đại nhân, cảm thấy vinh hạnh bội phần!”

Triệu Hi cảm thấy lâng lâng. Lời này sao lại êm tai, dễ nghe như vậy a? Sáu năm trời canh cánh trong lòng, sáu năm trời tương tư lưỡng lự, đều bị vài câu nói ôn nhu nhỏ nhẹ kia thay thế hết. Dù có phải tiếp tục nhớ nhung hắn thêm sáu năm nữa, chính mình cũng cam tâm tình nguyện a!

Trong lòng hắn hưng phấn, nét mặt hiện ra vài phần sáng sủa, thấp giọng khuyên nhủ: “Ngươi hảo hảo nghỉ ngơi a. Ta sẽ canh giữ ở chỗ này! Sẽ không để cho ai tới quấy rầy ngươi a.”

Thu Tử Ngộ lắc đầu: “Đại nhân nếu coi Tử Ngộ như bằng hữu…Vậy ta có một chuyện muốn cần đại nhân hỗ trợ!”

Triệu Hi vội nói: “Ngươi nói, ngươi nói đi. Chỉ cần ta có thể làm được…Sai, dù là ta không làm được, ta cũng muốn làm cho bằng được a!”

Lời này thực quá trẻ con a. Tô Bình nhịn không được muốn cười: Đại nhân a, ngươi thực sự rơi vào rồi ra không được a! Đăng bởi: admin

9
Xem
Chương 9Chương 9 18/04/2017
10
Xem
Chương 10Chương 10 18/04/2017
11
Xem
Chương 11Chương 11 18/04/2017
12
Xem
Chương 14Chương 14 18/04/2017
13
Xem
Chương 15Chương 15 18/04/2017
14
Xem
Chương 16Chương 16 18/04/2017
15
Xem
Chương 17Chương 17 18/04/2017
16
Xem
Chương 18Chương 18 18/04/2017
17
Xem
Chương 19Chương 19 18/04/2017
18
Xem
Chương 20Chương 20 18/04/2017
19
Xem
Chương 21Chương 21 18/04/2017
20
Xem
Chương 22Chương 22 18/04/2017
21 - 4041 - 58

Ma Đầu Đến Đây Ăn Kẹo

tinybook tinybook
Ma Đầu Đến Đây Ăn Kẹo
Truyện Ma Đầu Đến Đây Ăn Kẹo của tác giả Thập Nhất Đích Ảnh Tử là một truyện đam mỹ, ngọt, hỗ sủng, tiểu thuyết full, thụ sủng công nhiều hơn một chút. Tác giả thiển độ công khống.

Là một câu truyện hay nhỏ về Đạo trưởng thương tình mang đại ma đầu tiện manh tiện manh về nhà. Sau đó cọ xát ra tình cảm, thuận tiện giải quyết những chuyện trước kia, sau đó đàm chuyện luyến ái. Kỳ thật đại ma đầu không xấu xa như biểu hiện.

Ngày Mai Không Hẹn Trước

tinybook tinybook
Ngày Mai Không Hẹn Trước
Tóm tắt nội dung truyện Truyện Ngày Mai Không Hẹn Trước, chuyện tiểu thuyết hay nhất về tình của một cô gái chờ đợi một chàng trai suốt nhiều ăm trời cũng chỉ vì một lời hứa hẹn tình yêu năm đó.

Tình cảm hai người năm đó rất mãnh liệt, cứ ngỡ là 1 cặp trời sinh Cả Đời bên nhau, nhưng định mệnh trớ trêu năm đó nhà nước phải bắt anh đi nghĩa vị tập huấn ở nước ngoài. Anh cho cô một lời hứa rằng mình sẽ quay lại nơi chốn cũ để tìm cô và sẽ đám cưới với cô.

Nhưng đã mấy năm trôi qua, lời hứa đó rốt cuộc có thành hiện thực. Sự chờ đợi của cô có phải là ngốc ngếch hay là vĩ đại. Mọi truyện rồi sẽ đi về đâu, cùng theo dõi nhé.

Tự Thị Hoa Trung Đệ Nhất Lưu

tinybook tinybook
Tự Thị Hoa Trung Đệ Nhất Lưu
Truyện Ma Cung Phong Nguyệt Hệ Liệt – Bộ 6 – Tự Thị Hoa Trung Đệ Nhất Lưu của tác giả Lê Hoa Yên Vũ là một câu truyện đam mỹ cổ trang, ngây ngô thụ, phúc hắc công, tiểu thuyết full, hài, 1×1, HE.

Bởi vì cứ mãi bị nam nhân quét sân yêu thương, cho nên Nam Cung Giang Độ quyết định để tổng quản tìm đến một người tuyệt sẽ không yêu thương hắn tới Ma Cung làm người hầu. Nhưng truyện hắn nằm mơ cũng không nghĩ tới chính là, người nhà quê lần này tìm đến tuyệt không yêu hắn.

Chuyến Tàu 16 Giờ 50

tinybook tinybook
Chuyến Tàu 16 Giờ 50
Tóm tắt nội dung truyện Truyện Chuyến Tàu 16 Giờ 50, chuyện tiểu thuyết hiện đại nói về một người đàn bà đang đi trên một chuyến tàu, mà chuyến tàu này lại đi song song với đoàn tàu bên kia, trong lúc đó bà vô tình phát hiện một bí mật kinh hoàng.

Một chuyến tàu định mệnh đáng lẽ ba định đi tận hưởng một kỳ nghỉ thật thoải mái ai ngờ chuyến tàu đó đã để lại trong ký ức bà thật kinh hoàng. bà nhìn sang tàu bên kia thì thấy một người đàn ông đang quay lưng lại với bà và khi ông ấy xoay người lại thì phát hiện.

Người đàn ông đó đang dùng tay của mình ra sức bóp cổ một người đàn bà cho đến khi nghẹt thở. Chứng kiến chuyện khủng khiếp đó bà như suy sụp tinh thần và lo sợ.

Giống với Công Tử Hào Hoa Và Cô Nàng Lạnh Lùng, truyện online hay hứa hẹn sẽ để lại nhiều xúc cảm trong lòng bạn đọc.

Chân Tâm Thoại Đại Mạo Hiểm

tinybook tinybook
Chân Tâm Thoại Đại Mạo Hiểm
Truyện Chân Tâm Thoại Đại Mạo Hiểm của tác giả Tô Đặc là loại tiểu thuyết hay nhất thuộc thể loại đam mỹ, hiện đại, ôn nhu cố chấp công x bề ngoài ôn hoà nội tâm quyết tuyệt thụ, thanh thuỷ văn, có ngược.

Có phải hay không thứ không chiếm được mới là tốt nhất, điều này khó mà trả lời trong truyện online này. Một người tốt thế nào, chỉ có ở bên hắn, thân cận với hắn mới có thể hiểu rõ. Nhưng có thể xác định là, ở trong suy nghĩ của mỗi người,

Ẩn sâu tại nơi yếu mềm nhất dưới đáy lòng, có lẽ đã từng tồn tại một thứ tình yêu khắc sâu nhưng không cách nào đạt được. Phải mạo hiểm bao nhiêu, mới có thể nói ra câu thật lòng?

Yêu Nghiệt Cười Một Cái Cho Gia

tinybook tinybook
Yêu Nghiệt Cười Một Cái Cho Gia
Truyện Yêu Nghiệt Cười Một Cái Cho Gia của tác giả Niết U Thủy thuộc thể loại đam mỹ. Nhân vật chính trong cốt truyện tiểu thuyết là Sách Thiệu. Ai cũng đều biết Sách Thiệu là một yêu nghiệt. Vào lúc người khác đều giữ một khoảng cách với yêu nghiệt này. Đã có hai người bất chấp nguy hiểm tánh mạng tới gần y.

Nột, một người tân hoan, một người tình cũ, lúc này yêu nghiệt lại sẽ lựa chọn thế nào. Nói trắng ra là truyện hay này chính là kể về một yêu nghiệt thụ sau khi bị tình cũ vứt bỏ gặp tân hoan phúc hắc công. Sau đó tình cũ lại ăn cỏ quay đầu, đủ chuyện rối rắm.

Mời các bạn cùng đón đọc truyện nhé.

Khi Thiên Lôi Câu Động Địa Hỏa

tinybook tinybook
Khi Thiên Lôi Câu Động Địa Hỏa
Truyện Khi Thiên Lôi Câu Động Địa Hỏa của tác giả Đinh Ninh là một câu truyện ngôn tình đam mỹ hiện đại, tiểu thuyết mới, 1×1, quý tộc Tây phương lãnh khốc cuồng ngạo bá đạo công x ôn nhu quật cường xinh đẹp thụ, thụ tàn tật ( câm điếc ) , ngược , HE.

Người yêu của tôi đã nói cho tôi biết rằng, ái tình cũng có tôn nghiêm cùng tự do của chính nó, ái tình cần trung thành, nhưng càng cần khoan dung, ái tình không phải lửa địa ngục hủy diệt đi tất cả, mà phải là thần thánh khôi phục lại ánh sáng tới từ thiên đàng, nếu như nói tôi đã từng ở trong địa ngục trầm luân, mọi truyện như vậy là do cậu ấy đã mở cho tôi một con đường tới cánh cửa ái tình, nó khiến tôi tang thương, nhưng lớn hơn nữa là khiến tôi trưởng thành

Sôi Trào

tinybook tinybook
 Sôi Trào
Truyện Sôi Trào của tác giả Huỳnh Dạ là một truyện đam mỹ, tiểu thuyết hiện đại, 1×1, HE. Hàn Qúy Bắc và Âu Dương Kính vốn là đôi bạn thân với nhau lại ở cùng chung một chỗ làm việc nhiều năm với nhau.

Bỗng một ngày không thể tin được người đàn ông yêu đơn phương bạn thân mười năm kia, lại có thể nói với mình rằng: “Tôi thích cậu.” Đọc truyện để xem liệu cậu sẽ phải làm sao?

Vợ Phi Công

tinybook tinybook
Vợ Phi Công
Tóm tắt nội dung truyện Truyện Vợ Phi Công, chuyện tiểu thuyết hiện đại nói về cuộc sống của một gia đình phi công trẻ và có những đứa rất dáng yêu, bọn họ vốn dĩ sống rất hạnh phúc nhưng ai ngờ một biến cô lớn xảy ra.

Người chồng của cô bị tai nạn trong lúc đang bay, và mọi chuyện bắt đầu về người chồng của cô cũng dần dần hé lộ. Một sự thật rằng cô không thể ngờ đó chính là người chồng mà cô tin tưởng bấy lâu nay lại có một gia đình khác bên ngoài hôn nhân hợp pháo của cô.

Một sự thật đau lòng đến nghẹt thờ và cô cũng nhận ra rằng mình từ bấy lâu nay không hiểu gì về anh ấy và những chuyện anh che giấu bao lâu nay cũng được làm rõ.

Bên cạnh khám phá tựa truyện online hay này thì các bạn cũng đừng bỏ qua Công Tử Hào Hoa Và Cô Nàng Lạnh Lùng của tác giả Đà Anh nhé.

Mộng Hồ Điệp

tinybook tinybook
Mộng Hồ Điệp
Truyện Mộng Hồ Điệp của tác giả Thủy Nguyệt Hoa là một câu truyện thuộc thể loại truyện đam mỹ BE, ngược luyến tàn tâm, huynh đệ văn.

Đây là một bộ truyện hay có liên quan đến nhân vật trong Túy Ngọa Hồng Trần nhưng không dính líu đến câu chuyện của Túy Ngọa, Mộng Hồ Điệp là câu chuyện tiểu thuyết riêng của nó, chỉ có chút kết nối với Túy Ngọa ở chương cuối cùng, nên có thể khi đọc vào câu chuyện lúc đầu các bạn sẽ hơi shock vì tình tiết và diễn biến của nó hơi lạ so với Túy Ngọa.

Đế Nghiệp Vô Thương

tinybook tinybook
Đế Nghiệp Vô Thương
Truyện Đế Nghiệp Vô Thương của tác giả Vạn Diệt Chi Thương thuộc thể loại đam mỹ, nhất thụ đa công, cung đình, tiểu thuyết hoàn, cường thủ hào đoạt, ngược tâm ngược thân.

Bạch Vô Thương – nhiếp chính chương của Thiên Quốc, quyền khuynh thiên hạ, không cam tâm chịu thương tổn từ hoàng đế Thiên Quốc – Nguyên Uyên và Trữ Vương Trương Tứ Phong. Có lẽ từ đầu đến cuối tâm hắn chỉ dành cho một người duy nhất : Hách Liên Bột.

Giữa họ sẽ có những truyện hay gì xảy ra. Mời các bạn cùng đón đọc truyện nhé.

Bạch Miêu

tinybook tinybook
Bạch Miêu
Truyện Bạch Miêu của tác giả Thiên Phong là một câu truyện thuộc thể loại truyện ngôn tình đam mỹ, tiểu thuyết hiện đại, bối cảnh Nhật Bản, ấm áp văn, 1×1, hỏa bạo ôn nhu công x cao quý bạch miêu thụ.

Anh công xem bạn thụ là mèo con, bạn thụ xem anh công là chủ nhân, cứ suốt ngày bảo: nuôi ta đi, ôm ta đi. Thấy anh công là trèo lên người ảnh kéo hoài không chịu xuống, rất đáng yêu. Truyện không dài, ngọt ngào ấm áp.

Nói tiểu công xem như thành phần xã hội đen, ngày nọ ra biển hóng gió thì có người chĩa dao vào cổ bảo: xin ngươi hãy bắt cóc ta.

Kiếm Tại Thiên Hạ

tinybook tinybook
Kiếm Tại Thiên Hạ
Truyện Kiếm Tại Thiên Hạ của tác giả Bạch Huyên là một truyện đam mỹ cổ trang, cung đình, nhất công nhất thụ, huynh đệ văn, cường cường, đế vương thụ, niên hạ, tiểu thuyết hoàn, ngược luyến tàn tâm, HE.

Là một lời nói vô ý của ai đã cầm tù trái tim người khác? Hắn tưởng như ôn nhu hoá ra lại lạnh lùng và tuyệt tình với y đến tàn nhẫn. Truyện y tưởng như vô tình hoá ra là người si tình đến tê tâm phế liệt vẫn luôn suy nghĩ vì hắn.

Có nhiều quan tâm, nhiều yêu thương trong thầm lặng của y lại biến thành mưu mô và ác tâm trong mắt hắn. Hoa rơi hữu ý nước chảy vô tình, vốn luôn là trò đùa của định mệnh…

Ý Võng Tình Thâm

tinybook tinybook
Ý Võng Tình Thâm
Truyện Ý Võng Tình Thâm của tác giả Liên Á Lệ là một câu truyện thuộc thể loại truyện tiểu thuyết hiện đại, ngôn tình đô thị.

Trên đầu có danh tiếng của ngôi sao nổi tiếng, đi đến đâu cũng đều trở thành tiêu điểm chú ý của mọi người. Ngay cả vụ truyện scandal đã bị giấu đi, cũng gây xôn xao, khắp nơi bàn tán. Vất vả lắm mới chặt đứt được hoa đào nát, cô cố gắng hết sức thoát khỏi hình tượng con người bị tổn thương vì tình cảm.

Tế Phẩm Của Báo Tử Thôn

tinybook tinybook
Tế Phẩm Của Báo Tử Thôn
Truyện Tế phẩm của Báo Tử thôn của tác giả Nô Ngọc thuộc thể loại ngôn tình - đam mỹ, cổ đại, thần quái, tiểu thuyết hay nhất. Mặc Ngữ – một đứa nhỏ đáng yêu bị bắt làm tế phẩm dâng cho con báo tinh, tưởng rằng sẽ bị ăn thịt, nhưng khi gặp phải người đó thì cuộc sống lại trở nên hạnh phúc và ấm áp hơn trước rất nhiều, không những vậy,

Mặc Ngữ luôn bị mọi người chê là không thể lấy được vợ nhưng lúc này đây lại có một thê tử thật đẹp đến nỗi nước miếng nước dãi đều chảy hết ra…..

Mời các bạn cùng đón đọc truyện nhé.

Võng Du Chi Bạo Quân

tinybook tinybook
Võng Du Chi Bạo Quân
Truyện Võng Du Chi Bạo Quân của tác giả Tang Phi Ngư là một truyện đam mỹ tương lai, toàn tức võng du, tiểu thuyết hay, âm hiểm phúc hắc mỹ nhân công X yêu nghiệt nữ vương biệt nữu mỹ nhân thụ, ấm áp, sủng nịch, HE.

《Giang hồ OL》là toàn tức võng du đệ nhất, độ chân thực đạt tới 98%, mà《Giang hồ OL》chỉ chú trọng đến yếu tố duy nhất: thực. Dù là tràng cảnh trò chơi, ngũ cảm nhân vật, đều cho người chơi thể nghiệm chân thật tuyệt đối. Vì thế, cực được ngoạn gia ưu ái. Truyện lúc trước Giang Phong Nguyệt hạ quyết tâm chơi trò chơi, hoàn toàn là vì cảnh tượng chân thực. Nhưng mà không ai nói với hắn, ngoạn trò chơi còn phải chịu đói khổ lạnh lẽo.

Tổng Tài Chẩm Ma Hội Thị Băng Sơn

tinybook tinybook
Tổng Tài Chẩm Ma Hội Thị Băng Sơn
Truyện Tổng Tài Chẩm Ma Hội Thị Băng Sơn của tác giả Thu Y Đan Thanh là một tựa tiểu thuyết hay thuộc thể loại: băng sơn tổng tài công x mỹ nhân thụ, nhẹ nhàng, hài hước.

Một người con trai vốn là đàn ông thật thụ nhưng tại lỡ rung động với tổng tài nên đã tự mình biến mình thành gay, và cũng dần dần biến tổng tài mình thành cong giống mình. Diễn biến ra sao, theo dõi truyện hot này sẽ biết.

Yêm Nô

tinybook tinybook
Yêm Nô
Truyện Yêm Nô của tác giả Thiên Sứ J thuộc thể loại truyện hot đam mỹ. Tôn nghiêm đối với Kiều Bảo Nhi từ lâu đã không còn quan trọng nữa. Bị bán đến đao tử tượng phô, chịu nỗi khổ bị thiến, nó chỉ muốn kiếm tiền về nhà. Tiến vào vương phủ, Kiều Bảo Nhi trở thành tiểu Bảo Nhi. Đã không còn họ, cũng có nghĩa là toàn bộ sinh tử kiến của nó đã giao cho Mạnh Diễm chủ tử của nó. Mạnh Diễm âm tình bất định, tính tình thất thường.

Bị chà đạp lăng nhục, bị mọi người châm chọc khiêu khích, khiến Kiều Bảo Nhi như rơi xuống vực sâu từ ảo tưởng ban đầu. Nó không biết, vì sao nó lại trở thành yêm cẩu đáng ghét trong miệng người người, nó bất quá chỉ cầu một phần ấm no.

Mời các bạn cùng đón đọc tiểu thuyết hay nhất này nhé.

Trường An Vũ - Mưa Phủ Trường An

tinybook tinybook
Trường An Vũ - Mưa Phủ Trường An
Có lẽ truyện Trường An Vũ - Mưa Phủ Trường An được editor: Phong Yên, mang thể loại: tiểu thuyết cổ đại, đam mỹ sẽ là siêu phẩm để lại nhiều ấn tượng trong lòng bạn đọc.

Câu truyện online hay kể về mối tình giữa thần thám nổi tiếng dưới thời Võ Tắc Thiên là Địch Nhân Kiệt cùng tứ thiếu nổi tiếng thời bấy giờ Vương Nguyên Phương Vương đại công tử cùng nhau phá nhiều vụ án ly kỳ.

Nặc Tàng

tinybook tinybook
Nặc Tàng
Truyện [Kinh Đô Tứ Thiếu Hệ Liệt] Bộ 3 Nặc Tàng của tác giả Phấn Đào Báo là một câu truyện tiểu thuyết hoàn, đam mỹ cổ trang-giang hồ, cường-cường, 1×1, HE.

Tả Kiếm Minh lớn hơn Thấm Lam năm tuổi, bởi vì tám năm trước một lần phạm sai lầm, hắn nghĩ phải dùng sinh mệnh còn lại của chính mình canh giữ ở bên người Thấm Lam. Trong truyện hay là một lạnh lùng cao ngạo giáo chủ, một ẩn nhẫn bao dung thuộc hạ, cố sự như vậy triển khai.
tinybook Kho Sách
Chat