Quỳnh Châu Toái Viên Chương 6 Chương 6

Quỳnh Châu Toái Viên
Tác giả: Thiên Phàm Vũ Điệu
Thể loại: Tiểu thuyết
Nguồn: Beta: Mèo Yuki
Số chương: 58
Lượt xem: 4237
Tóm tắt nội dung:
Chương 6 Chương 6
Tổng số chương: 58
1 - 20
TênChươngQuyểnNgày
1
Xem
Chương 1Chương 1 18/04/2017
2
Xem
Chương 2Chương 2 18/04/2017
3
Xem
Chương 3Chương 3 18/04/2017
4
Xem
Chương 4Chương 4 18/04/2017
5
Xem
Chương 5Chương 5 18/04/2017
6
Xem
Chương 6Chương 6 18/04/2017
Chương thứ sáu

Thu Tử Ngộ thực sự là cảm thấy kỳ quái. Triệu Hi đêm qua không hiểu sao lại chạy tới cứu mình, lại làm mình bị thương. Ngày hôm nay lại vội vàng mà dẫn quản gia đi tới thiên lao. Nếu nói là đang quan tâm mình…Nhưng trước đây chính mình cùng người này cũng không có gì qua lại, thậm chí ngay cả mặt mũi cũng chưa từng gặp qua…Tại sao lại quan tâm đến mình a? Nếu không phải, vậy Triệu Hi đến tột cùng có dụng ý gì? Hắn nghĩ không ra, trong lòng âm thầm suy đoán ý đồ tới đây của Triệu Hi, nét mặt vẫn là kính cẩn có lễ: “Tô quản gia có lễ a!” Nghĩ ngồi dưới đất đáp lễ có chút không phải, hai tay đỡ tường, miễn cưỡng muốn đứng dậy.

Triệu Hi nhìn hắn cật lực mà đỡ tường muốn đứng thẳng lên, nhịn không được tiến lên nâng: “Ngươi có thương tích trong người, không cần miễn cưỡng chính mình, ngồi xuống đi!”

Thu Tử Ngộ hai chân thẳng run, thân thể trầm trọng dị thường, âm thầm kinh hãi: Cái dạng này…ngày mai có thể nào chống đỡ đến khi diễu phố kết thúc? Nương theo Triệu hi nâng mà chậm rãi đứng thẳng, chỉ chỉ ghế gỗ bên cạnh bàn: “Ta ngồi ở chỗ này cùng hai vị nói rất là bất kính…làm phiền Triệu đại nhân đỡ ta qua bên kia ngồi xuống.”

Triệu Hi nhìn hắn bước đi khó khăn, từng bước một chậm rãi tới gần cạnh ghế ngồi xuống, mới thở ra một hơi dài, ngực đau nhức khó nhịn: Thân thể bị thương như vậy, ngày mai làm sao cho phải? Hắn không đành lòng nhắc tới chuyện này, từ trong lòng móc ra một cái bình ngọc đưa cho Thu Tử Ngộ: “Đây là thần dược của sư môn ta, có thể đối thương tích của Thu công tử hữu dụng!”

Tử Ngộ không rõ lắm trong đó là gì, nghĩ đến Triệu Hi cũng không cần phải…vô duyên vô cớ lại chạy đến thiên lao hại hắn. Nếu thực sự là thần dược, nói không chừng đối thai nhi có lợi. Hắn cũng không chối từ, thân thủ nhận lấy: “Đa tạ Triệu đại nhân!”

Triệu Hi thấy hắn thản nhiên tiếp thu, trong lòng vui vẻ: Thì ra hắn đối với mình đúng là tín nhiệm như vậy, không chỉ có làm cho thiếp thân thị nữ tìm mình hỗ trợ, còn là nhận đồ vật từ mình cũng không chút nghi ngờ, thản nhiên tiếp nhận. Chính hắn cũng chưa phát giác ra chính mình đối Thu Tử Ngộ lại tăng thêm vài phần ái mộ thương tiếc!

Thu Tử Ngộ thấy bọn họ tới đã được một lát nhưng như cũ không có nói tới chuyên gì quan trọng, chỉ là mờ mịt lấy lòng kết giao. Trong lòng nghĩ như thế nào cũng không rõ, chẳng lẽ là bởi vì việc ngày mai: Hảo, ngươi không nói vậy để ta nói. Hắn khách khí mời: “Hai vị nếu là không chê nơi này bẩn thỉu chật hẹp, xin mời ngồi xuống nói a! Ta ngày mai liền phải diễu phố thị chúng, hai vị chắc hẳn vì việc này mà đến a!”

Triệu Hi thấy hắn chủ động nói ra, chính mình trái lại lại nói không ra lời, lúng túng nói: “Cũng…cũng không hẳn là như vậy…”

Tô Bình ở trong lòng thở dài: Vị Thu công tử này ngày trước phong hoa tuyệt đại, cao quý, xinh đẹp, nho nhã…Hôm nay lại ngay cả đi vài bước đều thập phần chật vật, ngày mai diễu phố sao có thể chịu đựng được a! Hắn thấy đại nhân nhà mình ấp a ấp úng xèo xèo ngô ngô, trong lòng biết những lời này đại nhân thế nào cũng không đành lòng nói ra, không bằng tự mình nói đi. Tóm lại để trong lòng Thu công tử cân nhắc một chút, cũng tốt làm chút dự định.

Tô Bình thận trọng ngồi vào một chiếc ghế gỗ khác, chậm rãi nói: “Ngày mai, quan viên sẽ áp giải Thu công tử chính là đại nhân nhà ta!”

Thu Tử Ngộ hơi kinh ngạc, ngừng một lát thấp giọng nói: “Thì ra là thế!”

Sắc mặt Triệu Hi phút chốc trắng bệch, vội vã giải thích: “Thu công tử, ta biết là ngươi bị oan. Ngày mai…ngày mai…”

Tử Ngộ nhìn bộ dáng Triệu Hi lo lắng, bất an, trong lòng bỗng cảm thấy thoải mái: người này xem ra cũng không có gì ác ý…Hắn nhẹ nhàng cười, chậm rãi nói: “Đại nhân không cần giải thích, Tử Ngộ hiểu rõ…Việc này chẳng thể trách đại nhân. Chỉ là, Tử Ngộ có một chuyện không hiểu, mong rằng đại nhân có thể giải thích một chút!”

Triệu Hi vội hỏi: “Ngươi nói đi, hễ là chuyện gì ta biết nhất định một chữ cũng không dối gạt.”

Tử Ngộ trầm ngâm nói: “Buộc ta phải diễu phố là ý của Thánh Thượng sao?”

Triệu Hi thoáng cái sửng sốt: Hoàng đế lão tử chỉ biết đấu khúc khúc, làm sao có thể suy nghĩ việc này? Nhắc tới chuyện, cũng chính là do…hảo bằng hữu…của ngươi dâng bản tấu a. Thế nhưng, chuyện này ta có thể nào nói cho ngươi biết a? Hắn không biết nên trả lời thế nào, lại bắt đầu xèo xèo ngô ngô: “Đều không phải…phải…phải…”

Tử Ngộ thấy hắn khó xử, thở dài cắt đứt lời của hắn: “Thì ra quả nhiên là có người tâu lên Thánh Thượng nghe…Cũng được, Tử Ngộ biết đại nhân không tiện nói ra tính danh của người kia. Kỳ thực, dù là đã biết cũng không có tác dụng gì, đại nhân không cần khó xử!” Hắn đột nhiên cảm thấy mình đang hỏi một vấn đề rất ngu xuẩn. Kể cả biết là ai dâng bản tấu lại làm sao? Với tình huống hiện nay của mình, giữ được tính mạng đã là cảm tạ trời đất, làm sao còn có lòng dạ thảnh thơi mà truy cứu vấn đề!

Trong ngực Triệu Hi đau khổ giống như thoáng cái nuốt vào mười cân xích sắt: Nào có cái gì bất tiện a, ta là không thể nói a! Ngươi đều trông như vậy, ta sao có thể lại tát muối vào vết thương của ngươi!

Hắn đột nhiên cảm thấy toàn thân vì nói không nên lời mà khó chịu, rất không được tự nhiên. Hắn cúi đầu đá đá một cái cọng rơm từ góc tường bay tới bên chân, lại không biết nên nói gì với Thu Tử Ngộ mới tốt.

Tô Bình nhìn hắn một cái, lại nhìn một cái Thu Tử Ngộ đang ngồi đến xiêu vẹo, nhịn không được yên lặng thở dài một chút.

Thu Tử Ngộ ngồi được chốc lát, chỉ cảm thấy nửa người đều có chút chết lặng rồi. Hắn nhìn một chút cái cửa sổ nhỏ trên mái nhà, đột nhiên cảm giác vạn phần mệt mỏi rã rời, thấp giọng nói: “Đại nhân, thời gian không còn sớm…”

Triệu Hi nghe ra lời này ý mời bọn họ rời đi, ngẩng đầu nhìn hướng Tử Ngộ, ngượng ngùng nói: “Chúng ta đúng là cần phải trở về!”

Thu Tử Ngộ mỉm cười: “Hai vị đi cẩn thận! Đại nhân, ngày mai gặp lại…” Hôm nay có thể cười với ngươi, chỉ mong ngày mai ta và ngươi gặp lại sẽ không phải xấu hổ!

Triệu Hi có chút trì độn, vô ý thức đi hướng cửa lao. Tô Bình nhìn Thu Tử Ngộ, theo sát Triệu Hi.

Đi tới cửa, Triệu Hi tựa hồ mạnh phục hồi lại tinh thần, xoay người vái chào nói: “Thu công tử sớm đi nghỉ tạm a! Cũng tốt…chuẩn bị tinh thần ứng phó việc ngày mai!”

Thu Tử Ngộ hơi gật đầu: “Tử Ngộ hiểu rõ, đa tạ đại nhân quan tâm!”

Một trận chua xót xông thẳng vào mũi, Triệu Hi mạnh quay người đi, xoay người mang theo Tô Bình, cũng không quay đầu lại, rất nhanh đã đi ra thiên lao. Bước chân như vậy, giống như phía sau có ma quỷ gì đang đuổi theo hắn.

Mắt thấy chủ tớ hai người kia càng chạy càng xa, cũng không thấy nữa, nụ cười trên mặt Thu Tử Ngộ chậm rãi chuyển thành khổ sáp, thấp giọng nói: “Ngươi không muốn nói…lẽ nào người dâng tấu đúng là Vân Ngọc sao? Đa tạ ngươi đã quan tâm như vậy…” Hắn cảm thấy có chút ngồi không yên, đang chống bàn muốn đứng lên đi trở về góc tường nằm xuống, ai biết hai tay lại vô lực, thân thể loạng choạng, dưới chân mềm nhũn, toàn bộ thân thể té lăn trên đất.

Thu Tử Ngộ tự giễu mà cười cười: Dù sao cũng không đi được…lại không có người ở đây, miễn cưỡng làm gì a! Đều đến mức này rồi, hiếu thắng lại có ích lợi gì?

Hắn một tay che chở bụng, di động thân thể chậm rãi đi đến đống rơm rạ ở góc tường. Dựa vào tường thở hổn hển mấy hơi thở, Tử Ngộ chậm rãi nằm xuống, hai tay đặt trên bụng, cẩn thận mà xoa nhẹ.

Trong mông lung, phảng phất lại nhớ tới phủ Thái sư…Cha cùng ca ca đang đứng ở dưới hiên nhà, nhìn mình thân thiết mà mỉm cười. Tử Ngộ đi nhanh tới, một bả kéo tay ca ca vui vẻ gọi: “Ca ca!”

Tay ca ca lạnh lẽo thấu xương, khuôn mặt dần dần chuyển biến, da thịt trên mặt từng mảng, từng mảng rơi rụng xuống, con mắt hung tợn đột ra, không quá bao lâu liền biến thành một bộ xương khô. Tử Ngộ hoảng hốt, đảo mắt nhìn phía cha bên cạnh, đã thấy cha cũng biến thành một bộ xương khô, chỉ có xương hàm hé ra hợp lại: “Tử Ngộ con ta…ngươi vì sao muốn hại cha? Vì sao muốn hại đại ca ngươi?”

Trong lòng ngực Thu Tử Ngộ đau đến nói không ra lời, không tự chủ được từng bước một lùi lại phía sau. Ca ca vươn tay ra, bàn tay huyết nhục lẫn lộn, năm ngón tay không được đầy đủ, cứ như vậy nắm chặt y phục của mình, rây ra từng đạo vết máu: “Đệ đệ, ca ca thường ngày đối xử không tốt với ngươi sao? Cha đối đãi với ngươi không tốt sao?”

Thu Tử Ngộ ra sức lắc đầu “Không!” Hét to một tiếng bỗng nhiên tỉnh lại. Trong lao tối như mực, chỉ có cửa sổ ở trên mái nhà chiếu xuống một luồng ánh trăng. Tử Ngộ đầu đầy mồ hôi, si ngốc mà nhìn một chút vầng sáng kia. Giọt nước mắt chậm rãi lướt qua khuôn mặt: Cha…ca ca…Tử Ngộ xin lỗi các ngươi! Thế nhưng…nếu không phải các ngươi làm điều ngang ngược, làm nhiều chuyện xấu…sao lại đi tới bước đường cùng này a? Các ngươi báo mộng cho ta…vậy ở âm phủ chắc phải làm một lũ cô hồn…Tử Ngộ ở nhân gian chịu khổ một chút, coi như là cho các ngươi chuộc lại một phần tội nghiệt. Mong cho các ngươi sớm ngày được đầu thai, kiếp sau đều cải tà quy chính…không bao giờ…muốn hại người nữa…

Từ khi hắn bị bỏ tù đến nay vẫn thong dong bình tĩnh, lúc này nhưng lại không thể kiềm được, cúi đầu mà khóc lên!

Khóc một lát, nghĩ nước mắt cũng chảy không được nữa, chậm rãi ngừng lại. Hắn trợn to hai mắt, nằm thẳng tắp. Không biết tại sao lại nghĩ tới Vân Ngọc: Ngươi đúng là hận ta như vậy sao? Cư nhiên nghĩ ra chủ ý này để nhục nhã ta, một chút cũng không niệm tình ngày trước sao? Đột nhiên vừa muốn cười: Tình cũ sao? Thì ra từ đầu đến cuối đều chỉ có mình ta tự nguyện. Lúc ngươi cùng ta thân thiết chắc hẳn rất khó chịu, có khi còn buồn nôn cũng chưa biết chừng…

Bỗng dưng nhớ tới lúc sau khi cứu được Vân Ngọc, hai người thường cùng một chỗ uống rượu làm thơ. Vân Ngọc đột nhiên trở lên rất tốt, chính giả vờ từ chối…lại tạo thành nghiệt chuyện…rồi có đứa nhỏ trong bụng. Tử Ngộ trong lòng thở dài: kỳ thực ngươi hà tất gì ủy khuất chính mình như vậy…Dù đôi ta cũng không phải là cái loại quan hệ này, vì quốc gia đại nghĩa, ta cũng sẽ giúp ngươi a.

Hắn nhìn vầng trăng sáng xuyên thấu qua cửa sổ trên mái nhà chiếu xuống, đột nhiên cảm thấy thực hâm mộ. Hắn chậm rãi bò tới, nằm trên mặt đất, để vấng sáng kia chiếu xuống bụng, nhẹ nhàng xoa: Hài tử…ngươi xem…ánh trăng đêm nay rất đẹp a!

Đột nhiên, một thanh âm thấp trầm từ ngoài cửa lao vang lên: “Sư đệ! Tử Ngộ sư đệ!”

Tử Ngộ hướng phía cửa lao nhìn qua, chỉ thấy trước cửa có một bóng đen, chính đang ngồi xổm xuống, khe khẽ mà nhìn chăm chú hắn, cặp mắt sáng ngời.

Tử Ngộ run lên, che chở bụng hướng về bóng đen kia chậm rãi dời qua. Di chuyển đến gần, bóng đen vươn một bàn tay ra, nắm lấy bàn tay phải run nhè nhẹ của hắn vươn tới, lại gọi một tiếng: “Sư đệ!”

Tử Ngộ giật mình sửng sốt một lát, trong mắt lại ẩm ướt, chua xót mà mở miệng: “Sư huynh…” Đăng bởi: admin

7
Xem
Chương 7Chương 7 18/04/2017
8
Xem
Chương 8Chương 8 18/04/2017
9
Xem
Chương 9Chương 9 18/04/2017
10
Xem
Chương 10Chương 10 18/04/2017
11
Xem
Chương 11Chương 11 18/04/2017
12
Xem
Chương 14Chương 14 18/04/2017
13
Xem
Chương 15Chương 15 18/04/2017
14
Xem
Chương 16Chương 16 18/04/2017
15
Xem
Chương 17Chương 17 18/04/2017
16
Xem
Chương 18Chương 18 18/04/2017
17
Xem
Chương 19Chương 19 18/04/2017
18
Xem
Chương 20Chương 20 18/04/2017
19
Xem
Chương 21Chương 21 18/04/2017
20
Xem
Chương 22Chương 22 18/04/2017
21 - 4041 - 58

Anh Chàng Tiếp Thị Băng Vệ Sinh Ngoài Cửa

tinybook tinybook
Anh Chàng Tiếp Thị Băng Vệ Sinh Ngoài Cửa
Truyện Anh Chàng Tiếp Thị Băng Vệ Sinh Ngoài Cửa của tác giả Vô Sanh Vị Ca là câu chuyện đam mỹ tiểu thuyết hiện đại mặt dày mặt người dạ thú công x damdang ngây thơ tạc mao thụ, hài, hiện đại, HE.

Hắn là một người tiếp thị nhưng lại đi tiếp thị băng vệ sinh đã vậy ngày nào cũng đến cửa nhà cậu mời gọi mặc cho đã mấy lần cậu từ chối.

Nguyên do thật sự là gì nếu các bạn tò mò muốn biết mời các bạn đọc truyện và tiếp tục theo dõi nhé.

Quyền Thiên Dị

tinybook tinybook
Quyền Thiên Dị
Truyện [Thất Nguyên Giải Ách Hệ Liệt] Bộ 3 Quyền Thiên Dị của tác giả Live là một truyện đam mỹ cổ trang, huyền huyễn, 1×1, tiểu thuyết hay nhất, thần tiên x yêu quái, HE.

Văn Khúc Tinh Quân Thiên Quyền cũng như các vị Tinh Quân đồng tông khác bị Ngọc Đế phái xuống trần tầm châu, đành phải nhờ bạn tốt của mình là Ti Mệnh Tinh Quân bên Nam Đẩu Lục Tinh tìm giúp một thân thể. Đọc truyện sẽ thấy Ti Mệnh Tinh Quân dĩ nhiên là hết lòng vì bạn, chẳng bao lâu sau đã tìm ra và thẳng chân đá bạn mình xuống trần.

Mạt Thế Trọng Sinh Chi Đào Hoa Trái

tinybook tinybook
 Mạt Thế Trọng Sinh Chi Đào Hoa Trái
Truyện Mạt Thế Trọng Sinh Chi Đào Hoa Trái của tác giả Thu Thiên Lai Liễu là một truyện đam mỹ mạt thế, tiểu thuyết, trọng sinh, tang thi, dị năng, hắc đạo, nhất thụ đa công, chút ngược, mỹ thực, thoải mái, HE.

Có thể nói đời em giống như 1 truyện trò chơi ko bao giờ over, cứ hễ tử nạn là lại được trọng sinh, bất quá do bản tính thiện lương nên hầu hết không chết vì gái thì cũng chết vì dại, đến lần thứ 38 em vừa tỉnh liền nghiến răng thề không bao giờ nhận vai thánh mẫu nữa.

Nhớ mấy kiếp trước mình đều có đủ loại dị năng, em cũng hớn hở thử nghiên cứu tân thể trạng, ai dè lần này lại là tay nghề làm bếp, có cái không gian nho nhỏ cũng chỉ nhận chứa thức ăn cùng nồi niêu xong chảo (bất quá sau này cũng được em tận dụng làm vũ khí).

Vị Tiểu Thư Này, Anh Thật Xinh Đẹp

tinybook tinybook
Vị Tiểu Thư Này, Anh Thật Xinh Đẹp
Truyện hay Vị Tiểu Thư Này, Anh Thật Xinh Đẹp được editor: Tịnh + Poseidon. Truyện thuộc thể loại: Đam mỹ, tiểu thuyết hiện đại đô thị, cao quý lãnh diễm ngụy nương công x tìm đường chết dâm đãng thụ, HE.

Trong một lần tình cờ thụ đi nhầm vào quán Bar nhưng quán này chỉ dành cho Gay, thấy công xinh đẹp nên thụ đã tán tỉnh quyết liệt. Đến khi hai người đặt phòng xong thì công mới nhận thấy có thể thụ nhận nhầm giới tính của mình. sợ mọi truyện hot bại lộ nên công đã chạy trốn thụ.

Thụ mê mẩn nhan sắc công, liền chạy đi GAY bar tìm hiểu tin tức, làm cho công cũng rất bất đắc dĩ. Thụ muốn gọi điện thoại cho công, lúc gọi cho công phát hiện công uống say, mang người về chăm sóc, kết quả là bị công đang không tỉnh táo ăn sạch sẽ. Thụ ban đầu cũng rất kinh ngạc công là nam, nhưng lại đánh không lại bản tính *nhan khống, vẫn quấn quít lấy công.

(*Nhan khống: yêu thích những thứ đẹp đẽ)

Thụ không có chuyện gì thì tính toán làm trò, đùa dai đến gây chuyện khiến công tức giận, khiến mình bị công “Trả thù” bằng cách chịu thiệt mà bị đè, mỗi lần đều là mình tự đào hố, tìm đường chết ở trên giường. Thụ vì chiếm tiện nghi còn chuyển vào ở nhà công, hai người náo nhiệt ở chung, cũng bắt đầu ý thức được tình cảm biến hóa với đối phương. Công cảm thấy được thụ rất đặc biệt so với những người Ex kết giao không bao lâu đã chia tay trước kia, không nhịn được thổ lộ, nhưng thụ có chút do dự. Sau đó thụ tự mình nghĩ thông, bị công bẻ cong cũng nhận, chủ động chạy đi công ty công thổ lộ, HE.

Truyện thoải mái, thú vị, tình tiết không cần quá so đo tính logic, công EQ thấp thụ xuẩn manh, loại tổ hợp này ảnh hưởng đến nhau rất nhiều, xây dựng nữ trang công chỉ để thỏa mãn thú vui tà ác của ta, các loại thịt hầm cách thủy cũng rất thơm, không uổng phí đầu óc, đọc xong hết rất thoải mái, vui vẻ đó nha.

Cường Chế Ngụy Trang

tinybook tinybook
Cường Chế Ngụy Trang
Thể loại: đam mỹ, tiểu thuyết hiện đại, cường công cường thụ, 1×1, cường thủ hào đoạt, công sủng thụ.

Nhân vật chính trong truyện online hay: Trang Mộc Ngôn (Lâm Mộc Ngôn) (táo bạo, ngạo kiều, tiểu bạch trong tình cảm, có chút nữ vương thụ) X Dương Thâm (lưu manh, bá đạo công).

Editer : Phong Nguyệt

Đọc truyện Cường Chế Ngụy Trang của tác giả Thiên Lượng Thụy Giác nói về thụ một người từng là sát thủ, hắn tên Lâm Mộc Ngôn,nhưng do không thể sống cuộc đời như thế nữa hắn cùng với đồng bọn hợp tác với nhau diệt thằng sếp và cái tôt chức. Trong tình thế đó, những thân tín của Boss đã thuê Trang Mộc Ngôn một người hoàn toàn giống thụ để dụ bọn hắn xuất hiện và trả thù. Nhưng thật không may ké hoạch trả thù thất cmnr bại, định dùng phương thức đồng vu quy tận bằng bom. Trong tràng nổ đó, Trang Mộc Ngôn bị tạc chết nhưng thụ còn sống, từ đó thụ lấy thân phận của Trang Mộc Ngôn để sinh tồn, sau đó gặp công và câu chuyện của chúng ta bắt đầu từ đây.

Hoạt Thụ Tội

tinybook tinybook
Hoạt Thụ Tội
Truyện Hoạt Thụ Tội của tác giả Ngư Hương Nhục Ti là một câu truyện tiểu thuyết, đam mỹ, cổ trang giang hồ, cường cường, lãnh đạm cấm dục công x ngoài miệng không đứng đắn thụ, 1×1, có H, BE.

Tần Kính: Trầm Lương Sinh, để ta nói lại một lần cuối. Truyện không phải vì cầu được sống, chỉ là muốn nói, ta thích ngươi. Trầm Lương Sinh: ngươi lưu lại bốn chữ không biết thật hay giả, ta nguyện hoàn ngươi thực tâm thực ý bốn chữ đó. Sau khi người chết, ta sẽ tiếp tục sống. Từ nay về sau, ta nguyện quãng đời còn lại mỗi một ngày, mỗi một ngày sống chịu dày vò.

Trọng Sinh Chi Đích Tử

tinybook tinybook
Trọng Sinh Chi Đích Tử
Truyện Trọng Sinh Chi Đích Tử của tác giả Vân Quá Thị Phi thuộc thể loại truyện đam mỹ tiểu thuyết. Nhân vật chính trong truyện là Đường Kính và Đường Úc Thụy. Nội dung nói về nhà đế vương không có tình phụ tử, thương gia cũng không thoát khỏi, huống chi là hoàng thương.

Úc Thụy sinh ra trong gia đình phú quý, bởi vì đấu đá tranh quyền trong dòng chính mà bị hại chết. Truyện ngoài ý muốn trọng sinh vào trưởng tử của Đường gia, chân lại tàn tật, không được coi trọng. Sinh tại hào môn thế gia, không những phải nhìn thấu lòng người, quan trọng hơn là phải bo bo giữ mình.

Mời các bạn cùng đọc truyện nhé.

Xuất Giá Nam Nhân

tinybook tinybook
Xuất Giá Nam Nhân
Tóm tắt nội dung truyện Tác phẩm Xuất Giá Nam Nhân của tác giả Thiên Phi Phi thuộc thể loại tiểu thuyết cổ trang, cường công x mỹ thụ, sinh tử văn, sủng, HE...Truyện nói về một kẻ chán ghét nam nhân. Mới lên ngôi lập tức hủy bỏ các kì tuyển nam sủng. Tưởng chừng vô pháp biến đổi. Đến một ngày bị ép buộc phải chọn nam nhân ở ngôi vị quý phi. Căm tức, thù ghét đều đẩy cho nam nhân kia.

Còn kẻ kia. Thân thế vốn đã vô cùng cao quý. Cũng bị ép buộc tiến cung . Sinh ra tuy không phải nữ nhân nhưng nhục thể là của Nữ minh tộc thừa hưởng mà có. Vốn không thể cùng nữ nhân hạ sinh hậu duệ. Bị ép tiến cung ngồi ở vị trí cao cao tại thượng trong hậu cung. Thầm mong ngày ngày trôi như gió, không để hoàng đế chú ý coi như đã mãn nguyện.

Vậy họ sẽ ra sao khi lỡ một lần gặp mặt? Mời mọi người cùng đọc truyện để tìm ra câu trả lời nhé.

Khí Phách Thành Chủ Sỏa Đại Phu

tinybook tinybook
Khí Phách Thành Chủ Sỏa Đại Phu
Câu chuyện Khí Phách Thành Chủ Sỏa Đại Phu thuộc truyện tiểu thuyết full kể về cuộc đời những tình huống mà Đại Hùng đã trãi qua, hắn vốn sinh ra ở ở nông thôn, nhưng là một đại gia tộc, trong nhà nhân lấy sơn vi y, lâm giang* mà cư, cho nên đánh cá, đốn củi, hái thuốc, mọi thứ đều thông.

Nhưng truyện về hai năm sau , gia đình hắn dọn vào thành sinh sống cũng bắt đầu mở ra cuộc đời mới cho hắn....

Cạm Bẫy Độc Thân

tinybook tinybook
Cạm Bẫy Độc Thân
Tóm tắt nội dung truyện Truyện Cạm Bẫy Độc Thân, chuyện tiểu thuyết hay nói về một người con gái đã từng bị tổn thương về mặt tình cảm, chính vì tổn thương quá nặng nên cô cũng không dám đặt tình cảm của mình vào ai nữa.

Sự tự tin trong tựa truyện này của cô đã mất không còn là cô gái ngây thơ như ngày nào nữa, cô sống những ngày đau khổ không muốn nói chuyện với ai cho tới một ngày cô gặp được anh là bạn của cha mình. Anh tới nhà bàn công việc thì anh thấy cô có vẻ như có xác mà không hồn.

Anh sẽ làm cho cô trở nên hạnh phúc nếu như cô biết dang rộng vòng tay của mình, quên đi quá khứ đau khổ và đón nhận một hạnh phúc mới.

Mạt Thế Trùng Sinh Thệ Bất Tổ Đội

tinybook tinybook
Mạt Thế Trùng Sinh Thệ Bất Tổ Đội
Truyện Mạt Thế Trùng Sinh Thệ Bất Tổ Đội của tác giả Đệ Ngũ Thuấn là truyện đam mỹ mạt thế, trọng sinh, tiểu thuyết hiện đại, cường thụ x tự bế công [ thăng cấp từ tự bế ngốc moe công thành quỷ súc phúc hắc công ], chủ thụ, bàn tay vàng, 1×1, HE.

Lâm Đăng trước kia từng làm binh, trong truyện online là một tay súng bắn tỉa thiện xạ trong biệt đội bộ đội đặc chủng chuyên truy quét tội phạm ma tuý. Kiếp trước, hắn cùng với vài người biết bắn súng múa gậy tổ chức thành đội. Lại trong một lần tang thi triều bị đồng đội lừa gạt chết.

Ái Thượng Nhất Cá Nhân

tinybook tinybook
Ái Thượng Nhất Cá Nhân
Truyện Ái Thượng Nhất Cá Nhân của tác giả Glum thuộc thể loại truyện ngôn tình đam mỹ, tiểu thuyết hay ,phụ tử , hiện đại , H văn , niên hạ công.

Trương Tư Khải lên cao trung thì phát hiện mình không có cảm giác với phụ nữ , hơn nữa lại phát hiện phải lòng chính người cha của mình . Truyện online kể về một người thông minh hắn lập tức muốn ‘bẻ cong’ cha mình. Nhưng với một kẻ chậm với những chuyện sinh hoạt hàng ngày như cha hắn thì phải làm sao…

Đái Trứ Không Gian Thượng Đại Học

tinybook tinybook
Đái Trứ Không Gian Thượng Đại Học
Tóm tắt nội dung truyện Đái Trứ Không Gian Thượng Đại Học của tác giả Thất Dạ Vong Tình thuộc thể loại tiểu thuyết chủng điền văn, tùy thân không gian, thiên chi kiêu tử, sinh tử văn. Truyện xoay quanh nhân vật có tên là Thước Nhạc đậu đại học và lên thủ đô sống 1 mình và cuộc sống của anh chàng này bắt đầu bận rộn.

Ở thủ đô, Thước Nhạc kế thừa tài sản của ông ngoại, một tòa nhà lớn, thêm vào đó là sự thần bí về ân oán giữa bố mẹ cậu và một số người ở thủ đô. Dù vậy điều đó cũng không làm Thước Nhạc bận tâm, địa bàn của mình chính mình làm chủ, không gian của mình chính mình làm chủ, Thước Nhạc bắt đầu bận rộn với cuộc sống đại học.

Lần đầu tiền gặp anh, Thước Nhạc chật vật không chịu nổi. Lần thứ hai gặp mặt hơn 2kg thịt. Lần thứ ba….lần thứ n….Thước Nhạc cùng mời về ăn cơm. Sau này, Thước Nhạc có một tình địch lớn mạnh….là công việc... Song song đó, truyện Ranh Giới của tác giả Rain8x sẽ tiếp tục dâng trào cảm xúc bạn đọc bằng câu chuyện thú vị khác.

Dâm Thú Chi Quế Hoa

tinybook tinybook
Dâm Thú Chi Quế Hoa
Truyện Dâm Thú Chi Quế Hoa của tác giả Lãnh Tiếu Đối Đao Phong là một truyện đam mỹ chủ công, tiểu thuyết hoàn, ôn nhu công, ngốc manh si tình dã nhân thụ, sinh tử, cổ đại.

Hệ liệt [ Dâm Thú ] cổ phong diễm tình được hoan nghênh ngoài sức mong đợi. Thiên hạ kì trân, Dâm Thú không phải lấy bản tính dâm mĩ, lấy sắc hoặc nhân để đứng đầu. Mà trong truyện là Dâm Thú, đến từ băng nguyên Bắc Lục thần bí…… Hàn Kính Tùng đi thuyền, gặp gian nan ngoài ý muốn lưu lạc đến băng nguyên không người. Lại đụng phải quái vật mà chưa bao giờ gặp phải.

Chẩm Hội Như Thử

tinybook tinybook
Chẩm Hội Như Thử
Truyện Chẩm Hội Như Thử của tác giả Np Vương thuộc thể loại truyện hiện đại tiểu thuyết hay, cao H (90%), 4p, hỗ công, loạn luân. Nói về góc độ thoải mái, tư thế hiện tại của ta có thể xem như thoải mái cực kỳ, chính là nằm, hưởng thụ tất cả mọi việc đều do người khác tới hoàn thành. Duy nhất làm cho ta có điểm khó chịu là, ta hiện tại chính là bị ba người con yêu dấu đặt ở dưới thân.

Khi đọc truyện sẽ thấy dương vật của lão Đại cắm vào trong động phía sau của ta. Bởi vì cảm thấy thật dễ chịu, cho nên hắn trừu sáp cũng không làm cho ta có một chút khó chịu nào, tương phản, cái thứ nóng rực thật lớn ở cơ thể ta không ngừng ma sát, làm cho nhiệt trong cơ thể càng ngày càng tăng, máu cũng không ngừng dồn về vật gắng gượng phía trước.

Đắm Say

tinybook tinybook
Đắm Say
Tóm tắt nội dung truyện Khi quá yêu chắc hẳn người ta sẽ Đắm Say cùng với tình yêu, cô gái ấy có cuộc sống đầy sự vất vả tương lai thì mịt mờ và ngày càng bế tắc. Bỗng nhiên như trong cổ tích có anh chàng người Thụy Điển xa gia đình để đến định cư tại vùng đất Minnesota. Họ liền lên kế hoạch viết thư lừa dối Karl để được anh đưa sang vùng đất Minnesota với hy vọng thay đổi cuộc đời.

Mọi chuyện không như ý muốn vì tình cảm của họ ngày càng rạn nứt khi Karl phát hiện ra Anna không còn trong trắng và mâu thuẫn lên đến đỉnh điểm khi có sự xuất hiện của Kerstin Johansons, cô gái Thụy Điển mang trên mình đầy đủ những phẩm chất Karl muốn chọn làm vợ.

Mặc dù có bất đồng nhưng sau những cuộc cãi vã đó với ý chí và nghị lực muốn vượt qua sóng gió để tiếp tục cuộc sống hôn nhân, mọi hiểu lầm giữa Anna và Karl cuối cùng cũng đã được tháo gỡ vào đúng thời điểm ngôi nhà mà họ cùng chung tay xây dựng hoàn thành. Từ thời điểm này họ bắt đầu say đắm trong tình yêu với những khó khăn đã vượt qua.

Mời bạn đọc cùng điểm qua truyện online hay hoặc đến với một trong những truyện tiểu thuyết hay trong tuần, điển hình như truyện Tuổi Thanh Xuân (Cảm Ơn Đã Luôn Ở Đây).

Đại Thúc Tứ Thập

tinybook tinybook
Đại Thúc Tứ Thập
Truyện Đại Thúc Tứ Thập của tác giả Đường Tiểu Xuyên thuộc dòng truyện ngôn tình, tiểu thuyết hiện đại, nhất công nhất thụ, HE, hài.

Lão Diệp, tự nhận là nam tử hán đích thực ở chốn đô thị hiện đại, là người đàn ông trong sạch. Thế nhưng hắn một truyện bí mật khó có thể mở miệng, được rồi, thật ra … Không chỉ là một.

Mời các bạn cùng theo dõi nhé.

Nhất Thế Vi Nô

tinybook tinybook
Nhất Thế Vi Nô
Truyện Nhất Thế Vi Nô của tác giả Công Tử Thư Dạ thuộc thể loại đam mỹ cổ trang, trọng sinh, tiểu thuyết, phúc hắc chủ tử cường công x trung khuyển ảnh vệ cường thụ, ân oán giang hồ, công cưng chiều thụ (thật sự?), HE. (Có H).

Sở Việt từng thề phải cả đời trung thành với chủ thượng. Thế nhưng truyện cuối cùng lại bức đến chủ tử nhà mình phải nhảy sông tự sát. Tưởng rằng lúc ấy là thay thân nhân báo thù rửa hận hoàn toàn không thẹn với lòng. Kết quả người chết rồi mới phát hiện hết thảy là một hiểu lầm.

Được rồi, ta đây cùng lắm thì nhảy sông tự sát cùng ngươi. Uy uy, đây cũng không phải là tự tử, cái này gọi là nam nhân gánh vác trách nhiệm. Kết quả thế nhưng lại sống trở lại, trở thành môn trung thiếu niên ảnh vệ? Còn bị chủ thượng thời trẻ bắt làm người hầu bên người? Nếu lão thiên gia cho y cơ hội vãn hồi. Cả đời này y quyết không phụ người lần nữa. Nhưng mà… Tận trung còn phải tận đến trên giường sao?

Phá Vỡ Truyền Thuyết

tinybook tinybook
Phá Vỡ Truyền Thuyết
Truyện Phá Vỡ Truyền Thuyết của tác giả Vân Quá Thị Phi là tựa tiểu thuyết hay thuộc thể loại đam mỹ đồng nhân thần điêu hiệp lữ, cổ trang, giang hồ, nhất thụ nhất công, HE.

Thiệu Đường thở dài thật sâu, sao không cho mình ngủ luôn đi, khi tỉnh lại thế nhưng phát hiện mình nằm ở vùng hoang vu dã ngoại! Bốn phía không có đến một bóng người, trời thì tối đen, tiếng gió vù vù thổi, quạ thì oa oa kêu, thật sự muốn nói có bao nhiêu quỷ dị liền có bấy nhiêu quỷ dị! Lúc ấy chỉ có một phản ứng– mắt trợn tròn!

Để biết chuyện gì đã xảy ra với Thiệu Đường, mời các bạn đón đọc truyện hay này nhé.

Ngộ Ma

tinybook tinybook
Ngộ Ma
Tóm tắt nội dung truyện Truyện Ngộ Ma của tác giả Tô Đặc thuộc thể loại tiểu thuyết hay, thần tiên , ma quái, cường công cường thụ, si tình công, lạnh lùng thụ, ngược luyến tàn tâm, HE...Truyện xoay quanh về hai nhân vật chính đó là Lăng Chiêu, Lăng Hoa.

Dưới chân núi Thục có mấy thôn trang, không biết từ khi nào bắt đầu, đã mọc lên một thần miếu. Trong miếu cung phụng một vị thần hoa y, tuy được khắc từ gỗ, nhưng cũng có thể nhìn được tướng mạo của vị thần có chút xinh đẹp. Nếu cẩn thận hỏi thôn dân, trong miếu cung phụng vị thần tiên nào, đại đa số đều trả lời không được, chỉ nói vị thần tiên nương nương này thập phần linh nghiệm, phàm là trong thôn có yêu nghiệt quấy phá, nàng sẽ hiển linh.

Lại có người phản bác, nói không phải là thần tiên nương nương, rõ ràng là một vị nam tiên! Tranh luận qua lại, người hỏi cũng mơ hồ nghe rõ ràng được. Vị thần tiên được cung phụng trong miếu không biết từ nơi nào đến, cũng không biết từ lúc nào thường xuyên xuất hiện dưới chân núi Thục, phàm là thôn trang phụ cận có quỷ vật hoặc yêu vật gây hại, vị thần tiên này sẽ xuất hiện, giống đang tìm người nào đó, lại giống đang chờ người nào đó. Nếu gặp được đệ tử những môn phái tu chân trên núi tiến xuống hàng yêu trừ ma, thần tiên này sẽ bám lấy đối phương.

Song song đó, Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi lại là một tác phẩm mới, thu hút độc giả mởi mang đến nội dung đa dạng. Mời các bạn cùng thưởng thức.

tinybook Kho Sách
Chat