Quỳnh Châu Toái Viên Chương 6 Chương 6

Quỳnh Châu Toái Viên
Tác giả: Thiên Phàm Vũ Điệu
Thể loại: Tiểu thuyết
Nguồn: Beta: Mèo Yuki
Số chương: 58
Lượt xem: 2941
Tóm tắt nội dung:
Chương 6 Chương 6
Tổng số chương: 58
1 - 20
TênChươngQuyểnNgày
1
Xem
Chương 1Chương 1 18/04/2017
2
Xem
Chương 2Chương 2 18/04/2017
3
Xem
Chương 3Chương 3 18/04/2017
4
Xem
Chương 4Chương 4 18/04/2017
5
Xem
Chương 5Chương 5 18/04/2017
6
Xem
Chương 6Chương 6 18/04/2017
Chương thứ sáu

Thu Tử Ngộ thực sự là cảm thấy kỳ quái. Triệu Hi đêm qua không hiểu sao lại chạy tới cứu mình, lại làm mình bị thương. Ngày hôm nay lại vội vàng mà dẫn quản gia đi tới thiên lao. Nếu nói là đang quan tâm mình…Nhưng trước đây chính mình cùng người này cũng không có gì qua lại, thậm chí ngay cả mặt mũi cũng chưa từng gặp qua…Tại sao lại quan tâm đến mình a? Nếu không phải, vậy Triệu Hi đến tột cùng có dụng ý gì? Hắn nghĩ không ra, trong lòng âm thầm suy đoán ý đồ tới đây của Triệu Hi, nét mặt vẫn là kính cẩn có lễ: “Tô quản gia có lễ a!” Nghĩ ngồi dưới đất đáp lễ có chút không phải, hai tay đỡ tường, miễn cưỡng muốn đứng dậy.

Triệu Hi nhìn hắn cật lực mà đỡ tường muốn đứng thẳng lên, nhịn không được tiến lên nâng: “Ngươi có thương tích trong người, không cần miễn cưỡng chính mình, ngồi xuống đi!”

Thu Tử Ngộ hai chân thẳng run, thân thể trầm trọng dị thường, âm thầm kinh hãi: Cái dạng này…ngày mai có thể nào chống đỡ đến khi diễu phố kết thúc? Nương theo Triệu hi nâng mà chậm rãi đứng thẳng, chỉ chỉ ghế gỗ bên cạnh bàn: “Ta ngồi ở chỗ này cùng hai vị nói rất là bất kính…làm phiền Triệu đại nhân đỡ ta qua bên kia ngồi xuống.”

Triệu Hi nhìn hắn bước đi khó khăn, từng bước một chậm rãi tới gần cạnh ghế ngồi xuống, mới thở ra một hơi dài, ngực đau nhức khó nhịn: Thân thể bị thương như vậy, ngày mai làm sao cho phải? Hắn không đành lòng nhắc tới chuyện này, từ trong lòng móc ra một cái bình ngọc đưa cho Thu Tử Ngộ: “Đây là thần dược của sư môn ta, có thể đối thương tích của Thu công tử hữu dụng!”

Tử Ngộ không rõ lắm trong đó là gì, nghĩ đến Triệu Hi cũng không cần phải…vô duyên vô cớ lại chạy đến thiên lao hại hắn. Nếu thực sự là thần dược, nói không chừng đối thai nhi có lợi. Hắn cũng không chối từ, thân thủ nhận lấy: “Đa tạ Triệu đại nhân!”

Triệu Hi thấy hắn thản nhiên tiếp thu, trong lòng vui vẻ: Thì ra hắn đối với mình đúng là tín nhiệm như vậy, không chỉ có làm cho thiếp thân thị nữ tìm mình hỗ trợ, còn là nhận đồ vật từ mình cũng không chút nghi ngờ, thản nhiên tiếp nhận. Chính hắn cũng chưa phát giác ra chính mình đối Thu Tử Ngộ lại tăng thêm vài phần ái mộ thương tiếc!

Thu Tử Ngộ thấy bọn họ tới đã được một lát nhưng như cũ không có nói tới chuyên gì quan trọng, chỉ là mờ mịt lấy lòng kết giao. Trong lòng nghĩ như thế nào cũng không rõ, chẳng lẽ là bởi vì việc ngày mai: Hảo, ngươi không nói vậy để ta nói. Hắn khách khí mời: “Hai vị nếu là không chê nơi này bẩn thỉu chật hẹp, xin mời ngồi xuống nói a! Ta ngày mai liền phải diễu phố thị chúng, hai vị chắc hẳn vì việc này mà đến a!”

Triệu Hi thấy hắn chủ động nói ra, chính mình trái lại lại nói không ra lời, lúng túng nói: “Cũng…cũng không hẳn là như vậy…”

Tô Bình ở trong lòng thở dài: Vị Thu công tử này ngày trước phong hoa tuyệt đại, cao quý, xinh đẹp, nho nhã…Hôm nay lại ngay cả đi vài bước đều thập phần chật vật, ngày mai diễu phố sao có thể chịu đựng được a! Hắn thấy đại nhân nhà mình ấp a ấp úng xèo xèo ngô ngô, trong lòng biết những lời này đại nhân thế nào cũng không đành lòng nói ra, không bằng tự mình nói đi. Tóm lại để trong lòng Thu công tử cân nhắc một chút, cũng tốt làm chút dự định.

Tô Bình thận trọng ngồi vào một chiếc ghế gỗ khác, chậm rãi nói: “Ngày mai, quan viên sẽ áp giải Thu công tử chính là đại nhân nhà ta!”

Thu Tử Ngộ hơi kinh ngạc, ngừng một lát thấp giọng nói: “Thì ra là thế!”

Sắc mặt Triệu Hi phút chốc trắng bệch, vội vã giải thích: “Thu công tử, ta biết là ngươi bị oan. Ngày mai…ngày mai…”

Tử Ngộ nhìn bộ dáng Triệu Hi lo lắng, bất an, trong lòng bỗng cảm thấy thoải mái: người này xem ra cũng không có gì ác ý…Hắn nhẹ nhàng cười, chậm rãi nói: “Đại nhân không cần giải thích, Tử Ngộ hiểu rõ…Việc này chẳng thể trách đại nhân. Chỉ là, Tử Ngộ có một chuyện không hiểu, mong rằng đại nhân có thể giải thích một chút!”

Triệu Hi vội hỏi: “Ngươi nói đi, hễ là chuyện gì ta biết nhất định một chữ cũng không dối gạt.”

Tử Ngộ trầm ngâm nói: “Buộc ta phải diễu phố là ý của Thánh Thượng sao?”

Triệu Hi thoáng cái sửng sốt: Hoàng đế lão tử chỉ biết đấu khúc khúc, làm sao có thể suy nghĩ việc này? Nhắc tới chuyện, cũng chính là do…hảo bằng hữu…của ngươi dâng bản tấu a. Thế nhưng, chuyện này ta có thể nào nói cho ngươi biết a? Hắn không biết nên trả lời thế nào, lại bắt đầu xèo xèo ngô ngô: “Đều không phải…phải…phải…”

Tử Ngộ thấy hắn khó xử, thở dài cắt đứt lời của hắn: “Thì ra quả nhiên là có người tâu lên Thánh Thượng nghe…Cũng được, Tử Ngộ biết đại nhân không tiện nói ra tính danh của người kia. Kỳ thực, dù là đã biết cũng không có tác dụng gì, đại nhân không cần khó xử!” Hắn đột nhiên cảm thấy mình đang hỏi một vấn đề rất ngu xuẩn. Kể cả biết là ai dâng bản tấu lại làm sao? Với tình huống hiện nay của mình, giữ được tính mạng đã là cảm tạ trời đất, làm sao còn có lòng dạ thảnh thơi mà truy cứu vấn đề!

Trong ngực Triệu Hi đau khổ giống như thoáng cái nuốt vào mười cân xích sắt: Nào có cái gì bất tiện a, ta là không thể nói a! Ngươi đều trông như vậy, ta sao có thể lại tát muối vào vết thương của ngươi!

Hắn đột nhiên cảm thấy toàn thân vì nói không nên lời mà khó chịu, rất không được tự nhiên. Hắn cúi đầu đá đá một cái cọng rơm từ góc tường bay tới bên chân, lại không biết nên nói gì với Thu Tử Ngộ mới tốt.

Tô Bình nhìn hắn một cái, lại nhìn một cái Thu Tử Ngộ đang ngồi đến xiêu vẹo, nhịn không được yên lặng thở dài một chút.

Thu Tử Ngộ ngồi được chốc lát, chỉ cảm thấy nửa người đều có chút chết lặng rồi. Hắn nhìn một chút cái cửa sổ nhỏ trên mái nhà, đột nhiên cảm giác vạn phần mệt mỏi rã rời, thấp giọng nói: “Đại nhân, thời gian không còn sớm…”

Triệu Hi nghe ra lời này ý mời bọn họ rời đi, ngẩng đầu nhìn hướng Tử Ngộ, ngượng ngùng nói: “Chúng ta đúng là cần phải trở về!”

Thu Tử Ngộ mỉm cười: “Hai vị đi cẩn thận! Đại nhân, ngày mai gặp lại…” Hôm nay có thể cười với ngươi, chỉ mong ngày mai ta và ngươi gặp lại sẽ không phải xấu hổ!

Triệu Hi có chút trì độn, vô ý thức đi hướng cửa lao. Tô Bình nhìn Thu Tử Ngộ, theo sát Triệu Hi.

Đi tới cửa, Triệu Hi tựa hồ mạnh phục hồi lại tinh thần, xoay người vái chào nói: “Thu công tử sớm đi nghỉ tạm a! Cũng tốt…chuẩn bị tinh thần ứng phó việc ngày mai!”

Thu Tử Ngộ hơi gật đầu: “Tử Ngộ hiểu rõ, đa tạ đại nhân quan tâm!”

Một trận chua xót xông thẳng vào mũi, Triệu Hi mạnh quay người đi, xoay người mang theo Tô Bình, cũng không quay đầu lại, rất nhanh đã đi ra thiên lao. Bước chân như vậy, giống như phía sau có ma quỷ gì đang đuổi theo hắn.

Mắt thấy chủ tớ hai người kia càng chạy càng xa, cũng không thấy nữa, nụ cười trên mặt Thu Tử Ngộ chậm rãi chuyển thành khổ sáp, thấp giọng nói: “Ngươi không muốn nói…lẽ nào người dâng tấu đúng là Vân Ngọc sao? Đa tạ ngươi đã quan tâm như vậy…” Hắn cảm thấy có chút ngồi không yên, đang chống bàn muốn đứng lên đi trở về góc tường nằm xuống, ai biết hai tay lại vô lực, thân thể loạng choạng, dưới chân mềm nhũn, toàn bộ thân thể té lăn trên đất.

Thu Tử Ngộ tự giễu mà cười cười: Dù sao cũng không đi được…lại không có người ở đây, miễn cưỡng làm gì a! Đều đến mức này rồi, hiếu thắng lại có ích lợi gì?

Hắn một tay che chở bụng, di động thân thể chậm rãi đi đến đống rơm rạ ở góc tường. Dựa vào tường thở hổn hển mấy hơi thở, Tử Ngộ chậm rãi nằm xuống, hai tay đặt trên bụng, cẩn thận mà xoa nhẹ.

Trong mông lung, phảng phất lại nhớ tới phủ Thái sư…Cha cùng ca ca đang đứng ở dưới hiên nhà, nhìn mình thân thiết mà mỉm cười. Tử Ngộ đi nhanh tới, một bả kéo tay ca ca vui vẻ gọi: “Ca ca!”

Tay ca ca lạnh lẽo thấu xương, khuôn mặt dần dần chuyển biến, da thịt trên mặt từng mảng, từng mảng rơi rụng xuống, con mắt hung tợn đột ra, không quá bao lâu liền biến thành một bộ xương khô. Tử Ngộ hoảng hốt, đảo mắt nhìn phía cha bên cạnh, đã thấy cha cũng biến thành một bộ xương khô, chỉ có xương hàm hé ra hợp lại: “Tử Ngộ con ta…ngươi vì sao muốn hại cha? Vì sao muốn hại đại ca ngươi?”

Trong lòng ngực Thu Tử Ngộ đau đến nói không ra lời, không tự chủ được từng bước một lùi lại phía sau. Ca ca vươn tay ra, bàn tay huyết nhục lẫn lộn, năm ngón tay không được đầy đủ, cứ như vậy nắm chặt y phục của mình, rây ra từng đạo vết máu: “Đệ đệ, ca ca thường ngày đối xử không tốt với ngươi sao? Cha đối đãi với ngươi không tốt sao?”

Thu Tử Ngộ ra sức lắc đầu “Không!” Hét to một tiếng bỗng nhiên tỉnh lại. Trong lao tối như mực, chỉ có cửa sổ ở trên mái nhà chiếu xuống một luồng ánh trăng. Tử Ngộ đầu đầy mồ hôi, si ngốc mà nhìn một chút vầng sáng kia. Giọt nước mắt chậm rãi lướt qua khuôn mặt: Cha…ca ca…Tử Ngộ xin lỗi các ngươi! Thế nhưng…nếu không phải các ngươi làm điều ngang ngược, làm nhiều chuyện xấu…sao lại đi tới bước đường cùng này a? Các ngươi báo mộng cho ta…vậy ở âm phủ chắc phải làm một lũ cô hồn…Tử Ngộ ở nhân gian chịu khổ một chút, coi như là cho các ngươi chuộc lại một phần tội nghiệt. Mong cho các ngươi sớm ngày được đầu thai, kiếp sau đều cải tà quy chính…không bao giờ…muốn hại người nữa…

Từ khi hắn bị bỏ tù đến nay vẫn thong dong bình tĩnh, lúc này nhưng lại không thể kiềm được, cúi đầu mà khóc lên!

Khóc một lát, nghĩ nước mắt cũng chảy không được nữa, chậm rãi ngừng lại. Hắn trợn to hai mắt, nằm thẳng tắp. Không biết tại sao lại nghĩ tới Vân Ngọc: Ngươi đúng là hận ta như vậy sao? Cư nhiên nghĩ ra chủ ý này để nhục nhã ta, một chút cũng không niệm tình ngày trước sao? Đột nhiên vừa muốn cười: Tình cũ sao? Thì ra từ đầu đến cuối đều chỉ có mình ta tự nguyện. Lúc ngươi cùng ta thân thiết chắc hẳn rất khó chịu, có khi còn buồn nôn cũng chưa biết chừng…

Bỗng dưng nhớ tới lúc sau khi cứu được Vân Ngọc, hai người thường cùng một chỗ uống rượu làm thơ. Vân Ngọc đột nhiên trở lên rất tốt, chính giả vờ từ chối…lại tạo thành nghiệt chuyện…rồi có đứa nhỏ trong bụng. Tử Ngộ trong lòng thở dài: kỳ thực ngươi hà tất gì ủy khuất chính mình như vậy…Dù đôi ta cũng không phải là cái loại quan hệ này, vì quốc gia đại nghĩa, ta cũng sẽ giúp ngươi a.

Hắn nhìn vầng trăng sáng xuyên thấu qua cửa sổ trên mái nhà chiếu xuống, đột nhiên cảm thấy thực hâm mộ. Hắn chậm rãi bò tới, nằm trên mặt đất, để vấng sáng kia chiếu xuống bụng, nhẹ nhàng xoa: Hài tử…ngươi xem…ánh trăng đêm nay rất đẹp a!

Đột nhiên, một thanh âm thấp trầm từ ngoài cửa lao vang lên: “Sư đệ! Tử Ngộ sư đệ!”

Tử Ngộ hướng phía cửa lao nhìn qua, chỉ thấy trước cửa có một bóng đen, chính đang ngồi xổm xuống, khe khẽ mà nhìn chăm chú hắn, cặp mắt sáng ngời.

Tử Ngộ run lên, che chở bụng hướng về bóng đen kia chậm rãi dời qua. Di chuyển đến gần, bóng đen vươn một bàn tay ra, nắm lấy bàn tay phải run nhè nhẹ của hắn vươn tới, lại gọi một tiếng: “Sư đệ!”

Tử Ngộ giật mình sửng sốt một lát, trong mắt lại ẩm ướt, chua xót mà mở miệng: “Sư huynh…” Đăng bởi: admin

7
Xem
Chương 7Chương 7 18/04/2017
8
Xem
Chương 8Chương 8 18/04/2017
9
Xem
Chương 9Chương 9 18/04/2017
10
Xem
Chương 10Chương 10 18/04/2017
11
Xem
Chương 11Chương 11 18/04/2017
12
Xem
Chương 14Chương 14 18/04/2017
13
Xem
Chương 15Chương 15 18/04/2017
14
Xem
Chương 16Chương 16 18/04/2017
15
Xem
Chương 17Chương 17 18/04/2017
16
Xem
Chương 18Chương 18 18/04/2017
17
Xem
Chương 19Chương 19 18/04/2017
18
Xem
Chương 20Chương 20 18/04/2017
19
Xem
Chương 21Chương 21 18/04/2017
20
Xem
Chương 22Chương 22 18/04/2017
21 - 4041 - 58

Bất Luân Chi Luyến

tinybook tinybook
Bất Luân Chi Luyến
Truyện Bất Luân Chi Luyến của tác giả Bắc Xuyên Tú Hoành là một câu truyện thuộc thể loại truyện tiểu thuyết hiện đại, phụ tử, HE.

Cái này vốn là btrag hứa làm tặng bnha từ lâu lắm rồi mà bây giờ mới làm . Truyện này nếu nói tổng thể thì không hay lắm, câu văn chưa được lưư loát và trùng lặp hơi nhiều nhưng đây là một trong những bộ truyện hot đam mỹ đầu tiên bạn popo đọc nên cũng khá là thích nó. làm bộ này nói thật rất mệt vì phải sữa chữa khá nhiều. lại chưa kể lúc làm nó gặp rất nhiều xui xẻo, bản edit thường xuyên bị mất, và mỗi lần làm lại là một lần muốn phát điên.

Cưỡng Đoạt

tinybook tinybook
Cưỡng Đoạt
Truyện Cưỡng Đoạt của tác giả Lê Tiểu Bất là câu chuyện đam mỹ, tiểu thuyết hiện đại sinh tử văn, HE nhẹ nhàng ấm áp.

Hai người có hai hoàn cảnh trái ngược nhau, ngoại hình cũng khác nhau, một người mồ côi lại bị tật chân trái nhưng vẫn kiên cường đứng ra gánh vác gia đình, còn một người ngạo mạn , tính cách lạnh lùng, nhưng hai người ở gần nhau dần nảy sinh tình cảm.

Câu truyện dưới đây khiến cho người đọc một lần nữa cảm nhận được hạnh phúc ngọt ngào trong cuộc sống, hãy đọc đi đọc lại thật kĩ.

Ta Tình Nguyện Để Ngươi Ngược Ta Đến Cùng

tinybook tinybook
Ta Tình Nguyện Để Ngươi Ngược Ta Đến Cùng
Truyện Ta Tình Nguyện Để Ngươi Ngược Ta Đến Cùng của tác giả Ngân Nguyệt Nhận là một câu truyện đam mỹ huynh đệ văn, tiểu thuyết hoàn, SM, H, HE.

Lâm Văn Tường có thể nói là sáng rực như mặt trời. Hắn là học sinh ưu tú, ngoại hình lại dễ nhìn, thầy yêu bạn mến, gia đình cũng khá giả. Cuộc sống đã dành nhiều ưu đãi cho hắn, chỉ duy có một điều khiến Lâm Văn Tường bận tâm. Không biết bao nhiêu lần, hắn phải trơ mắt nhìn đệ đệ buông thả bản thân, giao du với kẻ xấu mà không cản lại được.

Ra sức khuyên giải, lại chỉ đổi lại được cái nhìn hờ hững chán ghét. Nhưng có một truyện hot khiến hắn không thể ngờ, đệ đệ hắn lại vì thế mà ôm hận trong lòng.

Trường An Vũ - Mưa Phủ Trường An

tinybook tinybook
Trường An Vũ - Mưa Phủ Trường An
Có lẽ truyện Trường An Vũ - Mưa Phủ Trường An được editor: Phong Yên, mang thể loại: tiểu thuyết cổ đại, đam mỹ sẽ là siêu phẩm để lại nhiều ấn tượng trong lòng bạn đọc.

Câu truyện online hay kể về mối tình giữa thần thám nổi tiếng dưới thời Võ Tắc Thiên là Địch Nhân Kiệt cùng tứ thiếu nổi tiếng thời bấy giờ Vương Nguyên Phương Vương đại công tử cùng nhau phá nhiều vụ án ly kỳ.

Tôi Chỉ Cần Có Em

tinybook tinybook
Tôi Chỉ Cần Có Em
Truyện [Ái Tình Ấm Áp Uyên Ương Hệ Liệt] Tôi Chỉ Cần Có Em của tác giả Mạc Quang Thần là một trong những câu chuyện đam mỹ, tiểu thuyết hay. Dương Thần, một giáo viên kinh tế bình thường của một trường đại học vì cứu một sinh viên nên ngã từ tầng mười lăm xuống đất chết, trọng sinh vào thân của một tên siêu cấp đào hoa ăn chơi sa đọa Dương Khinh Tiêu.

Vì gia đình ép buộc vào làm việc trong công ty mà buồn bực uống rượu say bị tai nạn giao thông. Sau khi tỉnh lại đột nhiên trở thành một người hoàn toàn khác. Mộ Dung Y Tịnh, chủ tịch công ty thời trang nổi tiếng. Tuy có một vẽ đẹp thần thánh nhưng tính tình báo đạo lãnh khốc như ma quỉ. Một con người âm lãnh dưới sự chăm sóc ôn nhu ấm áp của trợ lý mới sẽ thay đổi như thế nào? Mời mọi người đọc truyện đi sẽ biết nhá!

Mê Hoặc Đích Ngưu Lang

tinybook tinybook
Mê Hoặc Đích Ngưu Lang
Truyện Mê Hoặc Đích Ngưu Lang của tác giả Bạch Vân là câu truyện hiện đại đô thị, tiểu thuyết hay nhất, nhất công nhất thụ, cường công bình thường thụ, ngược tâm (một chút xíu), HE.

Ngưu lang đứng đầu bảng của HEAVEN CLUB,trong từ điển của Lạc Thần Hi chưa từng tồn tại chữ \"Ái\". Nhưng mà, sau khi gặp được nam nhân kia, thế giới của hắn lại bắt đầu dao động. Mời các bạn cùng theo dõi truyện hay để tiếp tục khám phá.

Đồi Gió Hú

tinybook tinybook
Đồi Gió Hú
Tóm tắt nội dung truyện Truyện Đồi Gió Hú, chuyện tiểu thuyết nói về một gia đình nhỏ trong đó có năm chị em gái chung sống nhưng bất hạnh từ nhỏ hai người chị đã qua đời sớm.

Truyện còn lại mình cô và đứa em út và một người anh trai nương tựa mà an ủi nhau. Gia đình cô sống trong một vùng hẻo lánh cũng chính vì vắng vẻ mà tuổi thơ của cô thật trống trải không có ai để mà tâm sự về nỗi lòng của mình hết.

Cô cuối củng cũng đã trở thành một thiếu nữa xinh đẹp và là doanh nhân rất nổi tiếng, cô và gia đình hiên tại đang sinh sống trong một thành phố lớn bên Mỹ.

Liễm Mi

tinybook tinybook
Liễm Mi
Truyện Liễm Mi của tác giả Khôn Ỷ Ngôn Lâu là một tựa tiểu thuyết hay, thuộc thể loại đam mỹ, cổ trang giang hồ, lãnh diễm mỹ nhân giáo chủ công x khả ái thiên nhiên ngốc si tình thiếu hiệp thụ, 1×1, tiểu ngược, HE.

Chính xác là vậy. Lâm Dược trong truyện chính là chuyên gia gian tế thuộc loại điển hình trong võ lâm.

Làm đủ mọi cách không trừ thủ đoạn nào cậu trà trộn vào ma giáo, còn chấp nhận chịu ủy khuất làm một kẻ quét rác trong phái.

Vì mục đích thăm dò nơi cha cậu bị mất tích.

Đáng tiếc cậu ở trong này quét rác nửa tháng, lại ngay cả bóng dáng địa lao cũng chưa tìm thấy.

Có lẽ nào là bị giam giữ trong cấm địa truyền thuyết hoa lạc lệch của ma giáo?

Cậu mang theo cái chổi trộm lẻn vào, không nghĩ tới ngay tại cấm địa,

Đối một mỹ nhân —— hơn nữa còn là một nam nhân, nhất kiến chung tình!?

Lâm Dược nghĩ làm sao cũng đều thấy đối phương nhất định là nam sủng của ma giáo giáo chủ,

Thấy y buồn bực không vui, trong lòng lại càng dâng lên một luồng nhiệt huyết muốn cứu y ra,

Nào biết đâu rằng sự tình không hề đơn giản như người trẻ tuổi nghĩ,

Cậu cho rằng bí mật lớn nhất của mình, chính là thân phận gian tế xuất thân từ võ lâm thế gia,

Ai ngờ, đối phương thế nhưng lại có bí mật so với cậu càng kinh thiên động địa hơn…

Dư Hòa Và Bắc Mộc

tinybook tinybook
Dư Hòa Và Bắc Mộc
Truyện Dư Hòa Và Bắc Mộc của tác giả Hoa Khai Thiên Niên Túy là một câu truyện đam mỹ cổ đại, tiểu thuyết cổ đại, ngược luyến tàn tâm. Kể lại một đời đau thương của A Hòa và Bắc Mộc. Hồi ức của Dư Hòa và tình cảm của hắn với sư phụ.

A Hòa được sư phụ nhặt bên ngoài sơn cốc ở Vong Ưu, trong truyện hay là một cậu nhóc sáu bảy tuổi, bẩn đến độ chỉ nhìn thấy mỗi đôi mắt sáng màu đen, da chân bị rách, máu chảy đầm đìa, không biết đi bao lâu mới đến được Vong Ưu.

Bắt Buộc Trúng Thưởng

tinybook tinybook
Bắt Buộc Trúng Thưởng
Truyện Bắt Buộc Trúng Thưởng của tác giả Lăng Bá Tước là một trong những tiểu thuyết hay nhất thuộc thể loại hiện đại, vườn trường, phúc hắc, H 70%, thoải mái, HE. Chu Hầu chọn vào trường trung học Nam Khê, do có chi phí phụ toàn bộ miễn phí, nên cố gắng thi vào đội tuyển điền kinh, ngày khai giảng đã bị nhồi vào đầu không ít bài ca từ các thầy cô.

Hắn ngày đầu tiên ngồi cả buổi nghe thuyết trình khai giảng, nhìn nhìn toàn bộ giáo viên mê trai vây quanh Mị hí mắt, Mị hí mắt kia tuần trước trên sân thể dục, thế nhưng XXOO hắn... Khụ, quên đi, chuyện như thế hắn vẫn đừng nên nói ra.

Từ đó về sau cuộc sống của hắn hoàn toàn không thoát khỏi Mị hí mắt, dùng những từ dễ nghe khiến người ta dễ phát hoả, kêu hắn là tiểu hầu tử...

Mời các bạn cùng đọc truyện hay để theo dõi diễn biến tiếp theo nhé.

Ruồi Trâu

tinybook tinybook
Ruồi Trâu
Tóm tắt nội dung truyện Truyện Ruồi Trâu, chuyện tiểu thuyết hiện đại nói về một cậu bé lúc nhỏ thường nghịch ngợm làm cho gia đình và cha anh gặp rất nhiều phiền phức và cũng đã khuyên cậu nhiều lần.

Tuy con trai thường rất nghịch ngợm nhưng đến một thời điểm nào đó thì gia đình cũng biết rằng có một ngày cậu cũng sẽ trưởng thành. Cuộc sống cứ thế tiếp diễn và nhiều năm trôi qua, cậu bé nghịch ngợm ngày nào giờ đã thật sự trưởng thành.

Cậu bây giờ bảnh bao và sự nghiệp thành công hơn mong đợi, gia đình và bạn bè rất tự hào về cậu. người ta thường nói con nít hay nghịch ngợm thì sau này lớn lên sẽ thành tài... cùng đọc truyện để chiêu mộ nhé.

Trẫm Luôn Cảm Thấy Có Gì Đó Không Đúng

tinybook tinybook
Trẫm Luôn Cảm Thấy Có Gì Đó Không Đúng
Truyện Trẫm Luôn Cảm Thấy Có Gì Đó Không Đúng của tác giả Thanh Sắc Vũ Dực là một ttrong những thể loại truyện tiểu thuyết full đam mỹ, hoan hỉ oan gia, cung đình hầu tước.

Trẫm té đập đầu, sau khi tỉnh lại chung quanh chỗ nào cũng có điều quỷ dị. Hoàng hậu đoan trang hiền thục của trẫm vẫn là hoàng hậu đoan trang hiền thục, chỉ là bây giờ nàng cao hơn trẫm cả cái đầu. Ái phi đẹp hết phần thiên hạ của trẫm vẫn là ái phi đẹp hết phần thiên hạ, chỉ là bây giờ ca múa đượm mùi thiên tai.

Mời các bạn cùng xem truyện hay để biết được chuyện gì đã xảy ra với hậu cung của hoàng đế nhé!

Văn Tuyết Vô Song

tinybook tinybook
Văn Tuyết Vô Song
Truyện Văn Tuyết Vô Song của tác giả Thập Thế là một câu truyện đam mỹ, cổ trang, tiểu thuyết hoàn, giang hồ, nhất thụ nhất công, cường thụ cường công, sinh tử văn, HE.

Thừa hưởng tính cách hoa tâm (đa tình) tổ truyền, tiểu vương gia Đông Phương Vô Song tuổi còn nhỏ đã du phiến hoa thảo tùng, lúc này cuối cùng chọc trúng tai vạ vội vàng trốn nhà đi. Vốn dĩ con đường tu hành rất gian khổ, không ngờ lại khiến hắn gặp gỡ tuyệt thế mỹ nhân Phong Văn Tuyết, Hắn nhất kiến chung tình thêm tử triền lạn đả (quấn chặt không buông), tự biên tự diễn cùng đối phương hứa hẹn hôn ước.

Phong Văn Tuyết là Thần Minh giáo giáo chủ, kiêu ngạo tùy hứng, mặc dù đối Đông Phương Vô Song nho nhỏ có chút yêu thích, nhưng đối với hứa hẹn trẻ con, y căn bản không thèm để ý, truyện ai ngờ hơn mười năm sau, hắn lại thoải mái tìm tới cửa……?

[Đm] Chiến Thần

tinybook tinybook
[Đm] Chiến Thần
Đường Vũ một thanh niên thông minh, muốn kiếm đủ tiền tìm một hành tinh tốt định cư, bất ngờ cứu được em gái thượng tá và nhận vào một trường đại học

Đường Vũ: Là một người từng vật vã lăn lộn trong xã hội, có thể ôn lại cuộc sống vườn trường… cầu còn không được! Tuy rằng truyện về cuộc sống vườn trường này không hề giống trong tưởng tượng của cậu, được rồi, kém rất xa, nhưng quen bạn gái gì đó…

Bạn thượng tá nào đấy: Học viên dự khuyết, tốt nhất cậu nên suy nghĩ làm sao để tăng thành tích.

Đường Vũ: Vâng, thượng tá!

Đây là câu chuyện [Đm] Chiến Thần về một bạn thụ điềm đạm học kém giúp đỡ bạn công lạnh lùng cấm dục đánh khắp các hành tinh không địch thủ

Chủ thụ, 1×1, không ngược có chút tiểu thuyết hay

Có cp phụ, không đề cập nhiều, nhưng sẽ nói rõ ràng.

Cô Gái Trong Trang Sách

tinybook tinybook
Cô Gái Trong Trang Sách
Tóm tắt nội dung truyện Truyện Cô Gái Trong Trang Sách, chuyện tiểu thuyết hiện đại nói về một cô gái rất thích đọc sách và đam mê về sách có thể nói là một con mọt sách chính tông nhà nòi.

Cô không chỉ am hiểu về đủ loại sách mà còn rất hứng thú về những câu chuyện trong đó, hoặc là nhưng di tích lịch sử mà cô chưa từng được nghe qua. Sách giúp cô có thể mở mang kiến thức sâu rộng và làm trí óc thông mình và nhạy bén.

Mọt sách như cô rất quý trọng nhưng cuốn sách đó, cô nâng niu chúng giống như những đứa con mới chào lòng chưa biết gì hết. Cùng đọc truyện để tiếp tục theo dõi.

Hơn hết, để tăng cảm hứng cho bạn đọc thì tác phẩm Hợp Đồng Hôn Nhân (Cô Dâu 14 Tuổi) sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo.

Tầng Đầu Địa Ngục

tinybook tinybook
Tầng Đầu Địa Ngục
Tóm tắt nội dung truyện Truyện tiểu thuyết cổ đại mang tên Tầng Đầu Địa Ngụcmở màn nói về trong thời gian chế độ Xô Viết ngự trị trên đất Nga chúng ta có một chuỗi dài vô tận những tiết lộ bi thảm về những trại giam tù chính trị ở đó.

Một kẻ sống sót, một người trở về từ địa ngục lao tù. Ông từng sống nhiều năm trong tù ngục và lưu vong. Những người đàn ông, đàn bà trong tác phẩm của ông đều là những nhân vật bằng xương, bằng thịt, họ yêu, họ ghét, họ thù, họ thương, họ cười, họ khóc, họ trò chuyện, họ ước mơ.

Bọn đàn áp chính là bọn thất bại. Những nhà độc tài kể tiếp nhau đã cố gắng ngăn chặn ý tưởng tiến đến những lý tưởng nhân bản của các nhà văn Nga trong quá nhiều năm đến nổi giờ đây, ta khó có thể biết chắc sự cố gắng ngăn chặn ấy bắt đầu có từ bao giờ.

Nhớ theo dõi truyện và ủng hộ tựa truyện này nhé các bạn hihi

Gv Ký Sự

tinybook tinybook
Gv Ký Sự
Truyện GV Ký Sự của tác giả Vũ Lạc Tinh Thần là dòng truyện tiểu thuyết hiện đại, cường công cường thụ, cá tính mỹ thụ, ôn nhu cường công, siêu siêu kinh điển, H văn, có ngược, HE.

Edgar là một trong những diễn viên GV vô cùng nổi tiếng cùng công ty với cậu. Hai người gặp nhau, bất tri bất giác bị đối phương cuốn hút. Cùng nắm tay nhau vượt qua khó khăn ranh giới, thoát khỏi cuộc sống bế tắc lúc bấy giờ, Lori và Edgar cuối cùng cũng tìm được hạnh phúc của riêng hai người.

Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ nhé.

Tỏa Tình Khiên

tinybook tinybook
Tỏa Tình Khiên
Truyện Tỏa Tình Khiên của tác giả Thập Thế là một tựa tiểu thuyết hay nhất thuộc thể loại truyện đam mỹ cổ trang, giang hồ, 1×1, sinh tử văn, HE.

Phụ vương xem nhẹ, mẫu phi điên cuồng độc chiếm. Là bóng đen đè nặng lên cuộc sống của hắn. Ca ca yêu thương và quan tâm. Là sự an ủi và trí nhớ duy nhất của hắn.

Sau khi trưởng thành, sự đau thương khi còn nhỏ như mầm mống. Từ đáy lòng sâu thẳm không ai nhìn thấy của hắn bắt đầu hư thối. Bởi vì cố chấp giữ lấy Bắc Đường Diệu Nhật, Bắc Đường Diệu Huy ngộ sát hoàng thượng đương triều.

Thế cục triều đình gió nổi mây phun, không thể đoán trước. Lại thêm nam tử ôn hòa như trúc kia bỗng nhiên xuất hiện. Thâm tình hơn hai mươi năm dây dưa. Hai người như cá rời khỏi nước, hít thở không thông, vùng vẫy đấu tranh, không cách nào hô hấp.

Mời bạn theo dõi truyện online này.

Tiểu Cv Cùng Võng Phối Tổng Công

tinybook tinybook
Tiểu Cv Cùng Võng Phối Tổng Công
Truyện Tiểu CV Cùng Võng Phối Tổng Công của tác giả Tịch Tĩnh Thanh Hòa là một truyện đam mỹ tiểu thuyết hiện đại, 1 x 1, HE, võng phối bối cảnh, vườn trường, ngọt ngào cổ điển, tình hữu độc chung, hoa quý mùa mưa.

Tiểu CV Tiếu Trì gặp được tổng công đại nhân vạn năm của giới võng phối đã cùng cậu hợp tác qua vài bộ kịch truyền thanh đam mỹ. Đọc truyện sẽ thấy tổng công đại nhân hóa ra chính là học trưởng khoa vật lý ở đại học + “nam hậu” (2) + xã trưởng tổ kịch Tề Úy. Tiểu CV thầm mến tổng công hai năm, vì thế nhịn không được mà chạy đến tổ kịch báo danh để thỏa lòng thầm mến. Hơn nữa, cậu quyết định sẽ tìm một cơ hội tốt —– đi, bày, tỏ!

Luyến Chiến

tinybook tinybook
Luyến Chiến
Truyện Luyến Chiến của tác giả Lê Hoa Yên Vũ là câu chuyện đam mỹ, tiểu thuyết hiện đại, hiện đại đô thị, 1×1, hài, HE.

Anh là chàng công tử đào hoa, giàu có, còn em lại là chàng trai nghèo khó không được ai để ý. Truyện anh và em cũng học một lớp. Một ngày đẹp trời, anh mới cua gái xong, đang nhàm chán lang thang thì gặp em trong công viên.

Do đã có một số ấn tượng trước kia, anh đè em ra trêu chọc, cưỡng hôn, blah blah... Xong rồi lập ranh giới, đe dọa, bắt em sang nhà anh ở, nấu cơm anh ăn, không chịu thì anh mang chuyện em bị anh *ba chấm* rao cho cả trường biết.Dĩ nhiên, em không còn cách nào khác là đồng ý....
tinybook Kho Sách
Chat