Quỳnh Châu Toái Viên Chương 6 Chương 6

Quỳnh Châu Toái Viên
Tác giả: Thiên Phàm Vũ Điệu
Thể loại: Tiểu thuyết
Nguồn: Beta: Mèo Yuki
Số chương: 58
Lượt xem: 3608
Tóm tắt nội dung:
Chương 6 Chương 6
Tổng số chương: 58
1 - 20
TênChươngQuyểnNgày
1
Xem
Chương 1Chương 1 18/04/2017
2
Xem
Chương 2Chương 2 18/04/2017
3
Xem
Chương 3Chương 3 18/04/2017
4
Xem
Chương 4Chương 4 18/04/2017
5
Xem
Chương 5Chương 5 18/04/2017
6
Xem
Chương 6Chương 6 18/04/2017
Chương thứ sáu

Thu Tử Ngộ thực sự là cảm thấy kỳ quái. Triệu Hi đêm qua không hiểu sao lại chạy tới cứu mình, lại làm mình bị thương. Ngày hôm nay lại vội vàng mà dẫn quản gia đi tới thiên lao. Nếu nói là đang quan tâm mình…Nhưng trước đây chính mình cùng người này cũng không có gì qua lại, thậm chí ngay cả mặt mũi cũng chưa từng gặp qua…Tại sao lại quan tâm đến mình a? Nếu không phải, vậy Triệu Hi đến tột cùng có dụng ý gì? Hắn nghĩ không ra, trong lòng âm thầm suy đoán ý đồ tới đây của Triệu Hi, nét mặt vẫn là kính cẩn có lễ: “Tô quản gia có lễ a!” Nghĩ ngồi dưới đất đáp lễ có chút không phải, hai tay đỡ tường, miễn cưỡng muốn đứng dậy.

Triệu Hi nhìn hắn cật lực mà đỡ tường muốn đứng thẳng lên, nhịn không được tiến lên nâng: “Ngươi có thương tích trong người, không cần miễn cưỡng chính mình, ngồi xuống đi!”

Thu Tử Ngộ hai chân thẳng run, thân thể trầm trọng dị thường, âm thầm kinh hãi: Cái dạng này…ngày mai có thể nào chống đỡ đến khi diễu phố kết thúc? Nương theo Triệu hi nâng mà chậm rãi đứng thẳng, chỉ chỉ ghế gỗ bên cạnh bàn: “Ta ngồi ở chỗ này cùng hai vị nói rất là bất kính…làm phiền Triệu đại nhân đỡ ta qua bên kia ngồi xuống.”

Triệu Hi nhìn hắn bước đi khó khăn, từng bước một chậm rãi tới gần cạnh ghế ngồi xuống, mới thở ra một hơi dài, ngực đau nhức khó nhịn: Thân thể bị thương như vậy, ngày mai làm sao cho phải? Hắn không đành lòng nhắc tới chuyện này, từ trong lòng móc ra một cái bình ngọc đưa cho Thu Tử Ngộ: “Đây là thần dược của sư môn ta, có thể đối thương tích của Thu công tử hữu dụng!”

Tử Ngộ không rõ lắm trong đó là gì, nghĩ đến Triệu Hi cũng không cần phải…vô duyên vô cớ lại chạy đến thiên lao hại hắn. Nếu thực sự là thần dược, nói không chừng đối thai nhi có lợi. Hắn cũng không chối từ, thân thủ nhận lấy: “Đa tạ Triệu đại nhân!”

Triệu Hi thấy hắn thản nhiên tiếp thu, trong lòng vui vẻ: Thì ra hắn đối với mình đúng là tín nhiệm như vậy, không chỉ có làm cho thiếp thân thị nữ tìm mình hỗ trợ, còn là nhận đồ vật từ mình cũng không chút nghi ngờ, thản nhiên tiếp nhận. Chính hắn cũng chưa phát giác ra chính mình đối Thu Tử Ngộ lại tăng thêm vài phần ái mộ thương tiếc!

Thu Tử Ngộ thấy bọn họ tới đã được một lát nhưng như cũ không có nói tới chuyên gì quan trọng, chỉ là mờ mịt lấy lòng kết giao. Trong lòng nghĩ như thế nào cũng không rõ, chẳng lẽ là bởi vì việc ngày mai: Hảo, ngươi không nói vậy để ta nói. Hắn khách khí mời: “Hai vị nếu là không chê nơi này bẩn thỉu chật hẹp, xin mời ngồi xuống nói a! Ta ngày mai liền phải diễu phố thị chúng, hai vị chắc hẳn vì việc này mà đến a!”

Triệu Hi thấy hắn chủ động nói ra, chính mình trái lại lại nói không ra lời, lúng túng nói: “Cũng…cũng không hẳn là như vậy…”

Tô Bình ở trong lòng thở dài: Vị Thu công tử này ngày trước phong hoa tuyệt đại, cao quý, xinh đẹp, nho nhã…Hôm nay lại ngay cả đi vài bước đều thập phần chật vật, ngày mai diễu phố sao có thể chịu đựng được a! Hắn thấy đại nhân nhà mình ấp a ấp úng xèo xèo ngô ngô, trong lòng biết những lời này đại nhân thế nào cũng không đành lòng nói ra, không bằng tự mình nói đi. Tóm lại để trong lòng Thu công tử cân nhắc một chút, cũng tốt làm chút dự định.

Tô Bình thận trọng ngồi vào một chiếc ghế gỗ khác, chậm rãi nói: “Ngày mai, quan viên sẽ áp giải Thu công tử chính là đại nhân nhà ta!”

Thu Tử Ngộ hơi kinh ngạc, ngừng một lát thấp giọng nói: “Thì ra là thế!”

Sắc mặt Triệu Hi phút chốc trắng bệch, vội vã giải thích: “Thu công tử, ta biết là ngươi bị oan. Ngày mai…ngày mai…”

Tử Ngộ nhìn bộ dáng Triệu Hi lo lắng, bất an, trong lòng bỗng cảm thấy thoải mái: người này xem ra cũng không có gì ác ý…Hắn nhẹ nhàng cười, chậm rãi nói: “Đại nhân không cần giải thích, Tử Ngộ hiểu rõ…Việc này chẳng thể trách đại nhân. Chỉ là, Tử Ngộ có một chuyện không hiểu, mong rằng đại nhân có thể giải thích một chút!”

Triệu Hi vội hỏi: “Ngươi nói đi, hễ là chuyện gì ta biết nhất định một chữ cũng không dối gạt.”

Tử Ngộ trầm ngâm nói: “Buộc ta phải diễu phố là ý của Thánh Thượng sao?”

Triệu Hi thoáng cái sửng sốt: Hoàng đế lão tử chỉ biết đấu khúc khúc, làm sao có thể suy nghĩ việc này? Nhắc tới chuyện, cũng chính là do…hảo bằng hữu…của ngươi dâng bản tấu a. Thế nhưng, chuyện này ta có thể nào nói cho ngươi biết a? Hắn không biết nên trả lời thế nào, lại bắt đầu xèo xèo ngô ngô: “Đều không phải…phải…phải…”

Tử Ngộ thấy hắn khó xử, thở dài cắt đứt lời của hắn: “Thì ra quả nhiên là có người tâu lên Thánh Thượng nghe…Cũng được, Tử Ngộ biết đại nhân không tiện nói ra tính danh của người kia. Kỳ thực, dù là đã biết cũng không có tác dụng gì, đại nhân không cần khó xử!” Hắn đột nhiên cảm thấy mình đang hỏi một vấn đề rất ngu xuẩn. Kể cả biết là ai dâng bản tấu lại làm sao? Với tình huống hiện nay của mình, giữ được tính mạng đã là cảm tạ trời đất, làm sao còn có lòng dạ thảnh thơi mà truy cứu vấn đề!

Trong ngực Triệu Hi đau khổ giống như thoáng cái nuốt vào mười cân xích sắt: Nào có cái gì bất tiện a, ta là không thể nói a! Ngươi đều trông như vậy, ta sao có thể lại tát muối vào vết thương của ngươi!

Hắn đột nhiên cảm thấy toàn thân vì nói không nên lời mà khó chịu, rất không được tự nhiên. Hắn cúi đầu đá đá một cái cọng rơm từ góc tường bay tới bên chân, lại không biết nên nói gì với Thu Tử Ngộ mới tốt.

Tô Bình nhìn hắn một cái, lại nhìn một cái Thu Tử Ngộ đang ngồi đến xiêu vẹo, nhịn không được yên lặng thở dài một chút.

Thu Tử Ngộ ngồi được chốc lát, chỉ cảm thấy nửa người đều có chút chết lặng rồi. Hắn nhìn một chút cái cửa sổ nhỏ trên mái nhà, đột nhiên cảm giác vạn phần mệt mỏi rã rời, thấp giọng nói: “Đại nhân, thời gian không còn sớm…”

Triệu Hi nghe ra lời này ý mời bọn họ rời đi, ngẩng đầu nhìn hướng Tử Ngộ, ngượng ngùng nói: “Chúng ta đúng là cần phải trở về!”

Thu Tử Ngộ mỉm cười: “Hai vị đi cẩn thận! Đại nhân, ngày mai gặp lại…” Hôm nay có thể cười với ngươi, chỉ mong ngày mai ta và ngươi gặp lại sẽ không phải xấu hổ!

Triệu Hi có chút trì độn, vô ý thức đi hướng cửa lao. Tô Bình nhìn Thu Tử Ngộ, theo sát Triệu Hi.

Đi tới cửa, Triệu Hi tựa hồ mạnh phục hồi lại tinh thần, xoay người vái chào nói: “Thu công tử sớm đi nghỉ tạm a! Cũng tốt…chuẩn bị tinh thần ứng phó việc ngày mai!”

Thu Tử Ngộ hơi gật đầu: “Tử Ngộ hiểu rõ, đa tạ đại nhân quan tâm!”

Một trận chua xót xông thẳng vào mũi, Triệu Hi mạnh quay người đi, xoay người mang theo Tô Bình, cũng không quay đầu lại, rất nhanh đã đi ra thiên lao. Bước chân như vậy, giống như phía sau có ma quỷ gì đang đuổi theo hắn.

Mắt thấy chủ tớ hai người kia càng chạy càng xa, cũng không thấy nữa, nụ cười trên mặt Thu Tử Ngộ chậm rãi chuyển thành khổ sáp, thấp giọng nói: “Ngươi không muốn nói…lẽ nào người dâng tấu đúng là Vân Ngọc sao? Đa tạ ngươi đã quan tâm như vậy…” Hắn cảm thấy có chút ngồi không yên, đang chống bàn muốn đứng lên đi trở về góc tường nằm xuống, ai biết hai tay lại vô lực, thân thể loạng choạng, dưới chân mềm nhũn, toàn bộ thân thể té lăn trên đất.

Thu Tử Ngộ tự giễu mà cười cười: Dù sao cũng không đi được…lại không có người ở đây, miễn cưỡng làm gì a! Đều đến mức này rồi, hiếu thắng lại có ích lợi gì?

Hắn một tay che chở bụng, di động thân thể chậm rãi đi đến đống rơm rạ ở góc tường. Dựa vào tường thở hổn hển mấy hơi thở, Tử Ngộ chậm rãi nằm xuống, hai tay đặt trên bụng, cẩn thận mà xoa nhẹ.

Trong mông lung, phảng phất lại nhớ tới phủ Thái sư…Cha cùng ca ca đang đứng ở dưới hiên nhà, nhìn mình thân thiết mà mỉm cười. Tử Ngộ đi nhanh tới, một bả kéo tay ca ca vui vẻ gọi: “Ca ca!”

Tay ca ca lạnh lẽo thấu xương, khuôn mặt dần dần chuyển biến, da thịt trên mặt từng mảng, từng mảng rơi rụng xuống, con mắt hung tợn đột ra, không quá bao lâu liền biến thành một bộ xương khô. Tử Ngộ hoảng hốt, đảo mắt nhìn phía cha bên cạnh, đã thấy cha cũng biến thành một bộ xương khô, chỉ có xương hàm hé ra hợp lại: “Tử Ngộ con ta…ngươi vì sao muốn hại cha? Vì sao muốn hại đại ca ngươi?”

Trong lòng ngực Thu Tử Ngộ đau đến nói không ra lời, không tự chủ được từng bước một lùi lại phía sau. Ca ca vươn tay ra, bàn tay huyết nhục lẫn lộn, năm ngón tay không được đầy đủ, cứ như vậy nắm chặt y phục của mình, rây ra từng đạo vết máu: “Đệ đệ, ca ca thường ngày đối xử không tốt với ngươi sao? Cha đối đãi với ngươi không tốt sao?”

Thu Tử Ngộ ra sức lắc đầu “Không!” Hét to một tiếng bỗng nhiên tỉnh lại. Trong lao tối như mực, chỉ có cửa sổ ở trên mái nhà chiếu xuống một luồng ánh trăng. Tử Ngộ đầu đầy mồ hôi, si ngốc mà nhìn một chút vầng sáng kia. Giọt nước mắt chậm rãi lướt qua khuôn mặt: Cha…ca ca…Tử Ngộ xin lỗi các ngươi! Thế nhưng…nếu không phải các ngươi làm điều ngang ngược, làm nhiều chuyện xấu…sao lại đi tới bước đường cùng này a? Các ngươi báo mộng cho ta…vậy ở âm phủ chắc phải làm một lũ cô hồn…Tử Ngộ ở nhân gian chịu khổ một chút, coi như là cho các ngươi chuộc lại một phần tội nghiệt. Mong cho các ngươi sớm ngày được đầu thai, kiếp sau đều cải tà quy chính…không bao giờ…muốn hại người nữa…

Từ khi hắn bị bỏ tù đến nay vẫn thong dong bình tĩnh, lúc này nhưng lại không thể kiềm được, cúi đầu mà khóc lên!

Khóc một lát, nghĩ nước mắt cũng chảy không được nữa, chậm rãi ngừng lại. Hắn trợn to hai mắt, nằm thẳng tắp. Không biết tại sao lại nghĩ tới Vân Ngọc: Ngươi đúng là hận ta như vậy sao? Cư nhiên nghĩ ra chủ ý này để nhục nhã ta, một chút cũng không niệm tình ngày trước sao? Đột nhiên vừa muốn cười: Tình cũ sao? Thì ra từ đầu đến cuối đều chỉ có mình ta tự nguyện. Lúc ngươi cùng ta thân thiết chắc hẳn rất khó chịu, có khi còn buồn nôn cũng chưa biết chừng…

Bỗng dưng nhớ tới lúc sau khi cứu được Vân Ngọc, hai người thường cùng một chỗ uống rượu làm thơ. Vân Ngọc đột nhiên trở lên rất tốt, chính giả vờ từ chối…lại tạo thành nghiệt chuyện…rồi có đứa nhỏ trong bụng. Tử Ngộ trong lòng thở dài: kỳ thực ngươi hà tất gì ủy khuất chính mình như vậy…Dù đôi ta cũng không phải là cái loại quan hệ này, vì quốc gia đại nghĩa, ta cũng sẽ giúp ngươi a.

Hắn nhìn vầng trăng sáng xuyên thấu qua cửa sổ trên mái nhà chiếu xuống, đột nhiên cảm thấy thực hâm mộ. Hắn chậm rãi bò tới, nằm trên mặt đất, để vấng sáng kia chiếu xuống bụng, nhẹ nhàng xoa: Hài tử…ngươi xem…ánh trăng đêm nay rất đẹp a!

Đột nhiên, một thanh âm thấp trầm từ ngoài cửa lao vang lên: “Sư đệ! Tử Ngộ sư đệ!”

Tử Ngộ hướng phía cửa lao nhìn qua, chỉ thấy trước cửa có một bóng đen, chính đang ngồi xổm xuống, khe khẽ mà nhìn chăm chú hắn, cặp mắt sáng ngời.

Tử Ngộ run lên, che chở bụng hướng về bóng đen kia chậm rãi dời qua. Di chuyển đến gần, bóng đen vươn một bàn tay ra, nắm lấy bàn tay phải run nhè nhẹ của hắn vươn tới, lại gọi một tiếng: “Sư đệ!”

Tử Ngộ giật mình sửng sốt một lát, trong mắt lại ẩm ướt, chua xót mà mở miệng: “Sư huynh…” Đăng bởi: admin

7
Xem
Chương 7Chương 7 18/04/2017
8
Xem
Chương 8Chương 8 18/04/2017
9
Xem
Chương 9Chương 9 18/04/2017
10
Xem
Chương 10Chương 10 18/04/2017
11
Xem
Chương 11Chương 11 18/04/2017
12
Xem
Chương 14Chương 14 18/04/2017
13
Xem
Chương 15Chương 15 18/04/2017
14
Xem
Chương 16Chương 16 18/04/2017
15
Xem
Chương 17Chương 17 18/04/2017
16
Xem
Chương 18Chương 18 18/04/2017
17
Xem
Chương 19Chương 19 18/04/2017
18
Xem
Chương 20Chương 20 18/04/2017
19
Xem
Chương 21Chương 21 18/04/2017
20
Xem
Chương 22Chương 22 18/04/2017
21 - 4041 - 58

The Penniless Peer

tinybook tinybook
The Penniless Peer
Tóm tắt nội dung truyện Truyện The Penniless Peer, truyện tiểu thuyết hoàn nói về một cô gái rất mạnh mẽ trong chuyện tình cảm, cô dám hy sinh vì người mình yêu bất chấp tất cả để anh được hạnh phúc.

Cô yêu thầm người anh họ mình từ rất lâu nhưng chua dám mở lời, nay anh lại đi đánh trận ở chiến trường và khi quay về thì gia ảnh bắt đầu sa sút, không còn như xưa. Cô vì muốn khôi phục lại gia cảnh cho anh mà có thể hy sinh tất cả.

Dù rằng đáp án là người mình yêu sẽ đám cưới với người đàn bà khác, đã lao vào cuộc phiêu lưu đầy dẫy hiểm nguy hơn bao giờ hết. Mời các bạn cùng theo dõi truyện hoặc đến với tác phẩm Ở Lại Đây Với Anh của tác giả Ann Major.

Đại Mạo Hiểm Chi Thập Nhị Kim La

tinybook tinybook
Đại Mạo Hiểm Chi Thập Nhị Kim La
Truyện Đại Mạo Hiểm Chi Thập Nhị Kim Lacủa tác giả Nhĩ Nhã thuộc thể loại ngôn tình hiện đại, nhất công nhất thụ, yêu quái, kết cục HE.

Yêu mạo hiểm, chỉ cần là công việc có đủ “mỹ cảm” hắn sẽ không từ chối.Nhờ vậy Khải Khải tiên sinh đã tự đem mình vào truyện phiêu lưu cùng mối quan hệ có thể nói là hiếm có, khó mà gặp được.

Mời các bạn theo dõi nhé.

Tàn Tro

tinybook tinybook
Tàn Tro
Tóm tắt nội dung truyện Truyện Tàn Tro của tác giả Vi Quân thuộc thể loại tiểu thuyết đam mỹ hiện đại, ngược tâm, nhất công nhất thụ. niên hạ công....

Truyện nói về nhân vật Cố Viêm là một đứa trẻ cô độc, ba mẹ hôn nhân bất hòa, anh họ đối xử bạo lực, cho đến một ngày người đó vươn đôi tay ra mang đến hơi ấm cho Cố Viêm như tình thương của ba mẹ, như tình thân của anh em. Một thứ tình cảm khó hiểu được nhen nhóm nhưng lại vì bí mật của người đó mà tàn lụi.

Cố Viêm thề, hắn nhất định phải kiếm thật nhiều tiền để chứng minh hắn có thể cho người đó một cuộc sống tốt đẹp.

Một người là Viêm (lửa) một người là Tàn (tro) đã biết là sẽ bị thiêu cháy nhưng vẫn cố chấp lao vào có phải là rất khờ dại, có phải không thể dứt nhau Cả Đời?

Truy Tìm Dracula

tinybook tinybook
Truy Tìm Dracula
Tóm tắt nội dung truyện Truyện Truy Tìm Dracula, chuyện tiểu thuyết nói về một nhân vật khá là nguy hiểm đang chạy trốn khỏi những kẻ thù giấu mặt luôn bám theo khắp chốn để bảo vệ sức mạnh cổ xưa.

Cô đã đến gần hơn bao giờ hết bí mật quá khứ của chính cô, đồng thời đối diện bản chất của cái ác. Vừa kinh dị, vừa là lịch sử, vừa là chuyện tình lãng mạn. Cô có một khả năng kể chuyện sắc sảo, cùng một câu chuyện kỳ diệu để thuật lại với chúng ta.

Sự hồi hộp đầy trí tuệ, cốt truyện thông minh, và những nhân vật chính đáng yêu, một phụ nữ thông minh vừa là nhân vật chính vừa là người kể chuyện sẽ kéo bạn vào từng trang sách.

Trọng Sinh Chi Nịch Ái

tinybook tinybook
Trọng Sinh Chi Nịch Ái
Truyện Trọng Sinh Chi Nịch Ái của tác giả Hoàn Hoàn là một câu truyện đam mỹ hiện đại đô thị, tiểu thuyết, trọng sinh, huynh đệ văn, theo mình nhận xét là phúc hắc công ngây thơ thụ, HE.

Hồng Xương trong truyện khi một ngày tỉnh lại thấy chính mình trở lại năm năm trước, lúc mẹ hắn vừa tái hôn, tại đây hắn gặp lại vị ca ca không cùng huyết thống mà hắn luôn luôn căm ghét Tô Văn, người bạn thời thơ ấu Hạ Phi và cả vị thanh mai trúc mã mà hắn thầm mến Tống Thi Thi.

Quân Túy Trần Hương

tinybook tinybook
Quân Túy Trần Hương
Thể loại:

Truyện Quân Túy Trần Hương của tác giả Thụy Giả là câu chuyện đam mỹ cổ trang, tiểu thuyết hay, thương nhân và kỹ nam, nhất thụ nhất công, ngược tâm, kết thúc tốt đẹp (HE), xoay quanh về cuộc đời của một kỷ nam. Thượng Hương là một kỷ nam đã quá thời dù có trang điểm bao nhiêu cũng không thay đổi được những đường nhăn trên khuôn mặt, lộ rõ tàn tích của thời gian.

Lý Mộ Tinh vốn là một thương nhân nên lấy chữ tín làm đầu khiến cho sự nghiệp phát triển ngày càng thuận lợi. Bởi một trò chơi ở kỷ viện mà Thương Hương và Mộ Tinh có cơ hội quen biết nhau. Lúc gặp nhau, Mộ Tinh đã là ngà say cũng phải giật mình với gương mặt được trang điểm đậm của Thương Hương.

Thương Hương không ngờ Mộ Tinh lại đồng ý với những lời trêu chọc của mình để cùng nhau làm một chuyện cực kỳ khó khăn. Truyện hai người ở hai thế giới trái ngược nhau nhưng hai người lại năm lần bảy lượt vì lời hứa mà liên quan nhau, sa thân vào mối dây dưa không lối thoát.

Phút chốc đáy mắt trống không và sự lãnh đạm thoáng chốc nơi Thượng Hương đã thâu tóm niềm yêu thương đau xé của Lý Mộ Tinh. Y thà rằng Thượng Hương bông đùa mình như thường ngày cũng không mong hắn lại thế này. Thượng Hương biết bản thân mình không có cách nào thiên trường địa cửu bên cạnh Lý Mộ Tinh.

Lý Mộ Tinh là một thương nhân có tín nghĩa và danh dự. Danh dự và tín nghĩa đó không cho phép y trường cửu ở bên một kỹ nam. Vì thế Thượng Hương chỉ thầm mong lần sau cùng, hắn sẽ vì người mình đáng giá yêu thương mà nở rộ sắc màu lần nữa. Khốn nỗi, liệu thế sự có thuận lợi theo tâm tư hắn hay chăng?

Sự May Rủi Của Trái Tim

tinybook tinybook
Sự May Rủi Của Trái Tim
Tóm tắt nội dung truyện Truyện Sự May Rủi Của Trái Tim, chuyện tiểu thuyết hiện đại nói về đường tình duyên của một cô gái rất éo le và bi kịch, cô phải đánh đổi bản thân mình giúp cha trả nợ.

Cha cô vì đam mê cờ bạc mà ngay cả đến nỗi thế chấp gia đình và căn nhà ngày bản thân cô cũng là con mồi trong trò chơi đó nhưng cối cùng cũng thua và trong cuộc đấu súng ông đã chết. Anh chấp nhận đưa co về lâu đài và muốn kết hôn với cô.

Nhưng với lòng tự trọng cô đã từ chối anh và trở thành người bảo hộ cho cô. Cho cô sống cùng gia đình ở tòa lâu đài của anh.

Đâu đó có thể thấy, tựa truyện của tác giả cũng mang lại nhiều xúc cảm cho bạn đọc như Cái Đồ Trời Đánh. Cô Cứ Đợi Đấy!!!, mời các bạn cùng chiêu mộ.

Liễm Diệm Cầm Hoan

tinybook tinybook
Liễm Diệm Cầm Hoan
Truyện Liễm Diệm Cầm Hoan của tác giả Ảm Dạ Nguyệt là một truyện hay đam mỹ, cổ phong nhã vận. Ở một đất nước nọ gọi là Hiên Viên quốc, có 3 anh em nhà hoàng tộc, ông anh cả là Hiên Viên Liễm Trần cũng là hoàng đế, hai em là Hiên Viên Liễm Âm với Hiên Viên Liễm Diệm.

Mẹ của 3 anh em này là bà hoàng hậu cũ, sau khi sinh đứa út là Liễm Diệm thì bị vu oan cho nên uất ức mà tự tử, phụ hoàng của họ ra lệnh đem Liễm Diệm đi giết vì nghi ngờ Liễm Diệm là con của hoàng hậu với 1 tên nào đó.

Mời bạn theo dõi truyện tiểu thuyết hay về gia đình hoàng tộc này nhé!

Anh Nghĩ Muốn Em

tinybook tinybook
Anh Nghĩ Muốn Em
Tác giả Thỉnh Khiếu Ngã Dục Dã đã cho ra đời câu truyện Anh Nghĩ Muốn Em, câu truyện thuộc thể loại ngôn tình đam mỹ hiện đại, 1×1, cường công cường thụ, tiểu thuyết hay nhất, dương quang kiện khí tiểu bạch thụ, phúc hắc quỷ súc dâm tà công , HE.

Trước khi nói đến truyện chính, tôi nghĩ đầu tiên nên tự giới thiệu có vẻ tốt hơn. Tên của tôi là Lâm Vũ Nhi, bởi vì tôi thích tiểu thuyết võ hiệp, cho nên cũng rất thích tên của mình. Nhưng tên này là tổ hợp tạo thành từ một lần ba, mẹ tùy tiện lật từ điển. Tên của em trai, em gái cũng đều tùy tiện lấy ra như vậy.

Huynh Đệ Cấm Chỉ

tinybook tinybook
Huynh Đệ Cấm Chỉ
Tác giả Thanh La Phiến Tử cho ra mắt tác phẩm Huynh Đệ Cấm Chỉ, đây là tác phẩm tiểu thuyết hiện đại, đam mỹ, hắc đạo, 1vs1, ngụy huynh đệ, mỹ cường công mỹ cường thụ, HE.

Đoan Mộc Trữ là người thừa kế của gia tộc hắc đạo cùng đại ca Thiên Diệp Diệu cạnh tranh nhưng hỗ trợ lẫn nhau là chuyện không thể thay đổi. Cho tới một ngày cha hắn dẫn con riêng Đoan Mộc Viễn về nhà. Hai anh em quan tâm chăm sóc lẫn nhau thì hắn mới hiểu ra được mọi việc.

Dù hắn có cố hết sức mình cũng không thể thắng được tỷ như quan hệ máu mũ tình thâm. mặc cho hắn sống cùng đại ca đã ở chung hai mươi năm và trãi qua việc bị bắt cóc. Thì truyện giữa hai người chỉ có thể tồn tại quan hệ đối thủ chứ không có quan hệ thân thuộc.

Ngốc Ngốc Tiểu Thần Bộ

tinybook tinybook
Ngốc Ngốc Tiểu Thần Bộ
Truyện Ngốc Ngốc Tiểu Thần Bộ của tác giả Nhĩ Nhã là một tiểu thuyết hay thuộc thể loại đam mỹ cổ trang, Bao Công đồng nghiệp văn, hài, nhất công nhất thụ, thiên nhiên ngốc thụ, ôn nhu công, HE.

Công Tôn mang Tiểu Tứ Tử và Triệu Phổ đến Tiêu Dao Đảo, bắt đầu cuộc sống tiêu diêu tự tại, lại cả ngày chẳng có việc gì làm. Vốn là người siêng năng, cần mẫn, Công Tôn liền đem hết thảy mọi truyện hay ra làm, mà Triệu Phổ lại là cực kì lười nhác, nên cái gì cũng không làm… Kết quả là, hai người cực kì rảnh rỗi, cùng bốn ảnh vệ cũng nhàn rỗi không kém, sáu người cộng thêm tất cả hạ nhân, nha hoàn, đầu bếp, binh lính trong phủ đều cùng nhau hợp sức cưng chiều bảo bối duy nhất trong phủ- Tiểu Tứ Tử.

Thân Ái Ta Muốn Li Hôn

tinybook tinybook
Thân Ái Ta Muốn Li Hôn
Truyện Thân Ái Ta Muốn Li Hôn của tác giả Hiên Hiên Vu Vu là một câu truyện thuộc thể loại ngôn tình đam mỹ, hiện đại, 1×1, cường công cường thụ, tuyển thủ tenis công vs luật sư thụ, có chút ngược, tiểu thuyết hay nhất, HE.

“Ngoan … Em yêu, Anh nhịn không được …. A … nghe lời …. Quá sung sướng … ô…” Truyện hay về một đôi nam tử trần trụi ở trên giường lớn xa hoa đang trình diễn một màn tình cảm mãnh liệt nhất, không khí nồng đậm mùi hoan ái quanh quẩn bên trong căn phòng bá tước cổ xưa xa hoa lãng phí ….

[Đm] Chiến Thần

tinybook tinybook
[Đm] Chiến Thần
Đường Vũ một thanh niên thông minh, muốn kiếm đủ tiền tìm một hành tinh tốt định cư, bất ngờ cứu được em gái thượng tá và nhận vào một trường đại học

Đường Vũ: Là một người từng vật vã lăn lộn trong xã hội, có thể ôn lại cuộc sống vườn trường… cầu còn không được! Tuy rằng truyện về cuộc sống vườn trường này không hề giống trong tưởng tượng của cậu, được rồi, kém rất xa, nhưng quen bạn gái gì đó…

Bạn thượng tá nào đấy: Học viên dự khuyết, tốt nhất cậu nên suy nghĩ làm sao để tăng thành tích.

Đường Vũ: Vâng, thượng tá!

Đây là câu chuyện [Đm] Chiến Thần về một bạn thụ điềm đạm học kém giúp đỡ bạn công lạnh lùng cấm dục đánh khắp các hành tinh không địch thủ

Chủ thụ, 1×1, không ngược có chút tiểu thuyết hay

Có cp phụ, không đề cập nhiều, nhưng sẽ nói rõ ràng.

Kẻ Tầm Xương

tinybook tinybook
Kẻ Tầm Xương
Tóm tắt nội dung truyện Truyện Kẻ Tầm Xương, xương là cốt lõi tối thượng của con người. Nó không thay đổi, không lừa dối, không đầu hàng, một khi bề ngoài da thịt.

Tiểu thuyết nói về những thiếu sót của những chủng tộc hạ đẳng, giới tính yếu ớt, bị đốt cháy hay nấu chín, thì chúng ta tất cả chúng ta còn lại là xương cốt cao quý. Xương cốt không dối trá, nó là vĩnh cửu, bởi vì nó không biết nối dối chúng ta.

Xương thì thường gắn liền với thịt, cũng giống như máu mủ anh em không thể nào tách rời ra được, nếu một trong hai yếu tố đó mà mất thì sẽ mất giá trị. Khác với Thức Tỉnh, truyện mang nhiều tình tiết huyền bí đầy quyến rũ, khơi gợi tò mò.

Tử Tước Chẻ Đôi

tinybook tinybook
Tử Tước Chẻ Đôi
Tóm tắt nội dung truyện Truyện Tử Tước Chẻ Đôi, con người có hai phần sáng và tối, thiện và ác, điều đó không có gì là lạ, nhưng truyện ở tử tước Medardo vị tử tước bị chẻ đôi người trong chiến trận.

Trong tiểu thuyết thì hai phần ấy lại tách biệt hẳn với nhau, tử tước chẻ đôi, câu chuyện về một con người nhưng đồng thời cũng là câu chuyện về hai con người, tiếp tục cho chúng ta thấy sự sáng tạo vô biên của văn chương Italo Calvino và khả năng của ông.

Trong việc chạm tới sâu thẳm những gì đen tối nhất, mà vẫn giữ được một phong cách văn chương trôi chảy, khinh khoái.

Ảo Giác

tinybook tinybook
Ảo Giác
Tác phẩm Ảo Giác của tác giả Lam Lâm thuộc thể loại tiểu thuyết hiện đại, nhất thụ nhất công, ngược luyến tàn tâm..

Truyện nói về tại thành phố S, “Ngoan” tự chính là chỉ Kiều tứ gia, không ai dám thẳng gọi tên thật của hắn, ngay cả chính hắn cũng tựa như đã quên.

Sống đến tuổi này, Kiều tứ gia tự thấy đối với tất cả mọi việc đều đã nhìn thấu, ngoại trừ em trai cùng cha khác mẹ. Hắn nguyện ý trao đổi bất cứ thứ gì, chỉ để nhận lấy một ánh mắt của Kiều Triệt. Có phải cô đã yêu phải tình địch?

Đoạn Hành, từ 10 năm qua vẫn ở bên cạnh hắn. Ngôi sao hắn một tay cân nhắc, cũng là sủng vật của hắn. Dù đã là hàng “cống phẩm”*. Nhưng thanh niên này đối với hắn hoàn toàn giống như con chó lớn vừa trung thành vừa anh tuấn.Tình ý thô bạo cơ hồ như khiến người nghiện. Một thời hạnh phúc, cho dù không rõ thật giả, vẫn là hạnh phúc.

Cùng Dã Thú Ái Ái Ái

tinybook tinybook
Cùng Dã Thú Ái Ái Ái
Đây là truyện tiểu thuyết hay phần 2 của bộ truyện Cùng dã thú HHH của tác giả Ô Mông Tiểu Yến- Truyện Cùng Dã Thú Ái Ái Ái. Lần này tác giả vẫn tiếp tục kể về hai nhân vật Hắc Lặc Lỗ Tư và An Địch Mỹ Áo.

Thể loại: cao H, nhân thú, biến thái công x tự luyến xinh đẹp thụ, 1×1, sinh tử văn…

Câu chuyện kể về một đoạn tình sử cùng rất nhiều những màn nóng bỏng, có heo, có cà rốt, có sinh tử, có sữa và ngoại hình thật sự của Hắc Nặc Lỗ Tư (phải nói là vô cùng soái).

Mời các bạn đón đọc truyện nhé!

Thanh Ngọc Án

tinybook tinybook
Thanh Ngọc Án
Thêm một truyện tiểu thuyết full tinh đầy trắc trở nhưng lại rất đáng yêu, một con người bị kìm hãm nhưng bỗng dưng có một người đến cứu, hắn nguyện trao cả cuộc đời mình cho hắn. Người cứu hắn chính là một nam nhân.

Truyện Thanh Ngọc Án của tác giả Tiểu Bộ có nội dung như thế, được cứu và nguyện ý được chết cho người mình yêu đó mới là tình yêu đích thực, cuộc đời này họ cho rằng để sống là vì nhau.

Mời các bạn cùng theo dõi câu truyện hay hấp dẫn này.

Tú Sắc

tinybook tinybook
Tú Sắc
Truyện [JX3 Kiếm Võng Tam Đồng Nhân] Tú Sắc | Thất Tú của tác giả SISIMO là một truyện đam mỹ xuyên qua thời không, tiểu thuyết hoàn, xuyên sách, Tây huyễn, ma pháp, mỹ cường, 1×1, chủ thụ, song khiết, HE.

Mang hệ thống trò chơi xuyên qua Tây huyễn, nghĩ thật hay! Xuyên thành shota bề ngoài loli nương pháo? Cũng được đi, đây không phải là hỏng bét nhất, hỏng bét nhất chính là, y phát hiện đây là thế giới trong một cuốn truyện hay chủng m Tây huyễn-Lừa đảo là y còn bị ép buộc định cùng nhân vật boss phản diện!

Ràng Buộc

tinybook tinybook
Ràng Buộc
Tóm tắt nội dung truyện Tác phẩm Ràng Buộc của tác giả Ninh Mông Hỏa Diệm thuộc thể loại tiểu thuyết hiện đại, cường công cường thụ. Truyện xoay quanh về nhân vật Kỳ Dịch, chỉ nhìn nam thanh niên có một lần đầu tiên thôi mà nhân vật chính của truyện đã biết rằng nam thanh đó là hợp khẩu vị với mình nhất.

Biết rõ nam nhân đó rất cứng đầu, vô luận là hành hạ hay vũ nhục như thế nào cũng không làm hắn khuất phục được một giây, ánh mắt trong suốt từ đầu đến đều chưa từng yếu đuối. Từ muốn chinh phục chuyển sang muốn đối xử dịu dàng với hắn, tình yêu trong bất tri bất giác mà xâm nhập vào trong tim Kỳ Dịch.

Nhưng nam nhân kia vẫn không thay đổi, không muốn thay đổi càng không thể thay đổi.Tất cả kháng cự và tranh chấp, ôn tình và cứu chuộc, đều là vì nguyên nhân này, vì mục đích này. Hàn Huyền Phi là mật vụ nằm vùng của sở cảnh sát. Mục tiêu của hắn vĩnh viễn chỉ có một, chỉ có thể có một. Đó là vũ khí huỷ diệt.

Thêm một tác phẩm mới, mang tên Ranh Giới, mời các bạn cùng thưởng thức.

tinybook Kho Sách
Chat